Quỳnh Châu Toái Viên Chương 21 Chương 21

Quỳnh Châu Toái Viên
Tác giả: Thiên Phàm Vũ Điệu
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Beta: Mèo Yuki
Số chương: 58
Lượt xem: 3603
Tóm tắt nội dung:
Chương 21 Chương 21
Tổng số chương: 58
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 18/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 18/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 18/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 18/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 18/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 18/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 18/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 18/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 18/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 18/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 18/04/2017
12
Xem
Chương 14Chương 14 18/04/2017
13
Xem
Chương 15Chương 15 18/04/2017
14
Xem
Chương 16Chương 16 18/04/2017
15
Xem
Chương 17Chương 17 18/04/2017
16
Xem
Chương 18Chương 18 18/04/2017
17
Xem
Chương 19Chương 19 18/04/2017
18
Xem
Chương 20Chương 20 18/04/2017
19
Xem
Chương 21Chương 21 18/04/2017
Chương thứ hai mươi mốt

Trần Tố Hà là người nhạy cảm, nhìn thấy vẻ mặt và hành động của Triệu Hi, trong lòng liền đã đoán được, nét mặt hơi buồn bã. Lại nhìn người nằm trên giường, tuy rằng sắc mặt xám trắng, thân hình gầy yếu, nhưng diện mạo như bức họa, thanh tuấn, tú nhã (tuấn tú + xinh đẹp + nho nhã), vừa nhìn liền biết nhất định là một mỹ nam tử, phong nhã, hào hoa.

Nàng từ nhỏ theo Tuệ Mẫn sư thái ở trong am niệm kinh cầu phật, tâm địa tinh thuần thiện lương, tuy có chút thất vọng, nhưng rất nhanh liền điều tiết được tâm tình, toàn tâm toàn ý chỉ mong Triệu Hi có thể cùng người trong lòng lưỡng tình tương duyệt, trường sương tư thủ.(“trường sương tư thủ” nghĩa là bên nhau dài lâu ấy, hắc hắc, còn lưỡng tình tương duyệt có lẽ không cần phải giải thích đi.)

Sắc trời đã tối dần, Triệu Hi thấy Thu Tử Ngộ đã không còn nguy hiểm đến tính mạng, liền yên lòng. Hắn rốt cục còn nhớ ra mình là chủ nhân của Thượng Thư phủ, thấy trời đã tối, liền dẫn Trần Tố Hà đến phòng ăn dùng bữa tối, để lại Họa Phiến ở bên chăm sóc Thu Tử Ngộ.

Thu Tử Ngộ trời sinh cố chấp, Triệu Hi đi được không lâu sau, có lẽ là do đau đớn dằn vặt, yếu ớt mở hai mắt, mờ mịt mà nhìn bốn phía, nhìn thấy Họa Phiến ngồi ở đầu giường, trên mặt hiện ra vẻ mê muội.

Họa Phiến thấy hắn tỉnh, vui mừng quá đỗi. Nghĩ vị Trần tiểu thư này còn trẻ tuổi như vậy, quả nhiên không hổ danh là “Nữ Hoa Đà”, y thuật thực sự là bất phàm!

Nàng lau mồ hôi trên trán Thu Tử Ngộ, nhẹ giọng nói: “Thiếu gia, ngươi tỉnh rồi!”

Vẻ nghi hoặc trên khuôn mặt Thu Tử Ngộ nặng thêm vài phần. Hắn giống như muốn nhìn rõ Họa Phiến hơn, chậm rãi nháy mắt vài cái, há miệng muốn nói gì đó.

Ai biết, hắn vừa mới há miệng ra, nét mặt lại lộ ra vài phần sợ hãi, bỗng ngậm chặt miệng, rồi lại mở ra, mấy lần như vậy, nhưng lại một chữ cũng không nói ra được.

Họa Phiến thấy hành động của hắn không được bình thường, trong lòng thấy không ổn, hạ giọng nói: “Thiếu gia, ngươi muốn nói gì sao?”

Thu Tử Ngộ khẽ gật đầu. Họa Phiến khẽ nói: “Ngươi bị trọng thương, vừa mới tỉnh lại, không nói được cũng là chuyện bình thường a, không nên lo lắng. Nghỉ ngơi một hồi liền có thể nói được a.” Trong lòng nàng ẩn ẩn có dự cảm không tốt, cũng không dám nói cho Thu Tử Ngộ, chỉ có thể cố gắng tìm cách an ủi.

Thu Tử Ngộ hoài nghi mà nhìn nàng một chút, có lẽ quả thực cảm thấy mệt mỏi, liền nhắm mắt lại, chỉ chốc lát sau lại đã ngủ say.

Họa Phiến cầm khăn tay, ngồi vào bên mép giường, sắc mặt càng ngưng trọng: Sao thiếu gia lại không nói được? Dù là bị trọng thương, nhưng mới vừa rồi Trần tiểu thư nói đã không có nguy hiểm, cũng không đến mức không thể nói được chứ? Nàng càng nghĩ càng sợ, nhìn Thu Tử Ngộ ngủ trên giường cũng coi như an ổn, không nhịn được nữa, chạy đến tiền viện đi tìm Triệu Hi.

Triệu Hi dùng qua bữa tối xong, không yên lòng Thu Tử Ngộ, lại đi đến phòng của Tô Bình, xa xa liền thấy Họa Phiến vội vã đi tới. Lâm Thần Vũ quan tâm đến Họa Phiến, vài bước tiến lên liền nghênh đón được nàng: “Xảy ra chuyện gì?”

Họa Phiến nắm lấy ống tay áo của Lâm Thần Vũ: “Thiếu gia vừa mới đã tỉnh lại. Thế nhưng…thế nhưng…”

Trong lòng Triệu Hi trầm xuống, đi nhanh vài bước đến gần Họa Phiến: “Thế nhưng cái gì?” Trần Tố Hà cùng Tô Bình cũng bước nhanh hơn tới gần.

Sắc mặt Họa Phiến có chút hoảng hốt: “Thiếu gia nói không ra tiếng a! Thiếu gia thử há mồm nói, nhưng thế nào cũng nói không ra tiếng.”

Triệu Hi lắp bắp kinh hãi, xoay người lại nhìn phía Trần Tố Hà. Trần Tố Hà hơi nhíu mày: “Hắn mặc dù bị thương nặng, cũng đã không còn nguy hiểm đến tính mạng, đều đã tỉnh lại được, không có lý nào lại không thể nói chuyện. Dù là chứng khí hư thể nhược, nói một hai từ cũng không có gì a. Họa Phiến cô nương, hắn một lời cũng không nói được sao?”

Trong lòng Họa Phiến chợt lạnh: Ngay cả thần y đều nói như vậy… Sắc mặt nàng càng lo lắng: “Một chữ đều nói không nên lời, thiếu gia mở miệng vài lần, nhưng một chữ cũng không nói ra được.” Vừa nói chuyện, mấy người đã đi vào trong phòng.

Thu Tử Ngộ lẳng lặng mà ngủ, hô hấp mặc dù yếu ớt cũng đã đều đặn. Sắc mặt đã không còn là màu tro nguội như lúc đầu, dần dần trở thành tái nhợt. Triệu Hi thấy tình trạng của hắn quả thực đã chuyển biến tốt đẹp vài phần, trong lòng hơi an tâm, nhíu mày nói: “Biểu muội, ngươi mau nghĩ lại xem, tại sao hắn lại không thể nói chuyện a?”

Trần Tố Hà chưa bao giờ gặp phải loại tình huống này, trong lòng cũng là không giải thích được. Nàng đi tới trước giường, tinh tế quan sát. Đột nhiên, nàng thoáng nhìn thấy bên trái đầu của Thu Tử Ngộ có một vết máu nhàn nhạt. Nàng vội tiến lại gần, đẩy bớt tóc ở đó ra, cẩn thận nhìn kĩ. Chỗ đó có một vết thương, giống như bị va vào vật cứng mà để lại, lúc này vết máu đã khô, lại bị tóc che khuất, vì vậy mới không có ai phát hiện ra.

Đôi lông mày xinh đẹp của Trần Tố Hà nhíu chặt lại, ngón tay thon dài khẽ ấn nhẹ vào chỗ vết thương kia, nhẹ nhàng xoa một lần, rốt cục suy nghĩ cẩn thận lý do. Nàng thở dài rồi đứng dậy, chỉ vào chỗ miệng vết thương kia nói: “Vừa rồi ngay cả ta cũng sơ sót, chỗ này giống như từng bị va vào đâu đó, chắc bị va đập mạnh, mới dẫn đến việc hắn không thể mở miệng nói chuyện.”

Mấy người trong phòng đều tiến đến gần xem, không khỏi đưa mắt nhìn nhau. Chỗ vết thương đó từ lâu đã khô, không chảy máu nữa, vết máu chảy ra vốn đã bị tóc che lại, tất cả mọi người đều chưa phát hiện ra. Triệu Hi trầm giọng nói: “Lẽ nào chỉ một chỗ vết thương nho nhỏ lại có thể làm cho hắn không thể nói chuyện?”

Trần Tố Hà không gật đầu cũng không lắc đầu, chỉ là trầm tư: “Hiện giờ ta cũng chưa thể kết luận có phải bởi vì vết thương này hay không, cũng có lẽ là chứng khí hư thể yếu không thể mở miệng nói. Phải đợi vị công tử này tỉnh lại mới có thể chẩn đoán bệnh!”

Nét mặt của Triệu Hi mang vẻ sầu lo: “Chỉ mong là vì hắn thể nhược…” Tất cả mọi người đều trầm mặc: Chỉ mong đúng là vì không có sức mới không thể nói chuyện…Bằng không, một người như vậy nếu như thành người câm…

Thu Tử Ngộ ngủ thẳng đến buổi trưa ngày thứ ba mới tỉnh lại. Khi tỉnh lại, hắn liếc mắt liền nhìn thấy Họa Phiến ngồi ở bên giường. Đã nhiều ngày Họa Phiến không ngủ nghỉ, chuyên tâm chăm sóc cho hắn, sắc mặt đã vô cùng tiều tụy. Nàng thấy Thu Tử Ngộ mở hai mắt, không khỏi vui mừng, nét mặt tươi sáng hẳn lên: “Thiếu gia, ngươi rốt cục đã tỉnh rồi! Đói bụng sao, có muốn ăn thứ gì không a? Ngươi đã ngủ được ba ngày rồi!”

Thu Tử Ngộ nhìn nàng, nét mặt dần dần lộ ra vẻ mê muội. Hắn há miệng, làm như muốn nói, nhưng cái gì cũng không nói ra được.

Họa Phiến trông thấy hắn gắng sức, trong lòng đột nhiên thấy hoảng sợ: Lần này thiếu gia tỉnh lại, thân thể đã khôi phục không ít, thế nào vẫn không thể nói được? Nhìn như vậy giống như nói không ra tiếng a! Không được, phải nhanh lên đi tìm Trần cô nương đến!

Nàng cẩn thận kéo chăn cho Thu Tử Ngộ, thấp giọng nói: “Thiếu gia, ngươi nghỉ ngơi thêm một chút, ta đi mời Trần cô nương đến!”

Thu Tử Ngộ mơ màng nhìn nàng, làm như không hiểu lời của nàng, hai hàng lông mày hơi nhăn lại. Họa Phiến làm xong liền vội vã chạy ra ngoài, vẫn chưa nhìn thấy vẻ mặt của Thu Tử Ngộ.

Trần Tố Hà rất nhanh liền cùng Họa Phiến chạy đến, đang đến còn có Triệu Hi cùng Tô Bình vừa hạ triều về. Lâm Thần Vũ hôm qua vừa nhận được vô cực lệnh của Vô Cực Tông phái, không dám ngỗ nghịch sư môn, cáo từ mọi người xong, liền suốt đêm trở về.

Triệu Hi vài bước tiến đến, ngồi ở bên giường, nhìn đôi mắt trong veo, sáng rõ của Thu Tử Ngộ, không khỏi mừng rỡ: “Ngươi rốt cục đã tỉnh rồi!”

Thu Tử Ngộ nghi hoặc nhìn hắn, vẻ mặt giống như đang hỏi: Ngươi là ai?

Triệu Hi từ nhỏ liền giỏi về đoán ý qua sắc mặt, rất nhanh liền nhìn ra vẻ nghi hoặc của Thu Tử Ngộ, cau mày nói: “Ta là Triệu Hi nha! Ta và ngươi quen biết nhau nha.”

Nét mặt của Thu Tử Ngộ càng tỏ vẻ phân vân, nhìn Triệu Hi chậm rãi lắc đầu…

Triệu Hi ẩn ẩn nghĩ có chuyện gì đó xảy ra với Thu Tử Ngộ, hai mắt không khỏi lại nhìn về phía Trần Tố Hà, chỉ mong nàng có thể giúp mình giải tỏa nghi vấn.

Trần Tố Hà từ lâu cũng đã nhìn ra Thu Tử Ngộ có chỗ khác thường, tiến lên, cẩn thận xem kỹ sắc mặt của hắn, lại bắt lấy một cánh tay từ trong chăn, bắt lấy mạch cổ tay, lẳng lặng mà chuẩn đoán.

Mấy người Triệu Hi vẻ mặt ngưng trọng, ánh mắt nhìn chằm chằm Trần Tố Hà. Chỉ thấy sắc mặt Tố Hà đột nhiên thay đổi, trong lòng mọi người đều trầm xuống: Không tốt!

Tố Hà buông tay Thu Tử Ngộ, để vào trong ổ chăn, chậm rãi mở miệng, nhìn Thu Tử Ngộ: “Ngươi có nhớ mình là ai? Tên gọi là gì không?”

Thu Tử Ngộ nhăn lại hai hàng lông mày, cẩn thận suy nghĩ một chút, sắc mặt dần dần mờ mịt, một lát sau, dường như có vài phần cụt hứng mà lắc đầu.

Tố Hà khẽ thở dài, ngẩng đầu nói với Triệu Hi: “Xem bộ dạng của hắn, giống như mất trí nhớ a!” Mọi người hoảng sợ, Tố Hà tiếp tục nói: “Mới vừa rồi ta bắt mạch lại cho hắn, mới phát hiện giống như có một đường huyết mạch bị chặn không lưu thông được, hắn không thể nói chuyện có lẽ là do vậy. Loại tình huống này ta cũng từng gặp qua trong sách thuốc có ghi chép, chỉ là chưa từng cứu chữa cho người bệnh nào như vậy. Theo như trong sách thuốc, có lẽ hắn là bị mất giọng…Ba ngày trước, là do ta sơ suất, mới không phát hiện ra bệnh trạng này.”

Mọi người càng hoảng hốt: Mất trí nhớ lại mất giọng, sao lại có chuyện không may như vậy? Tại sao thoáng cái những chuyện này đều đổ lên người Thu Tử Ngộ như vậy?

Họa Phiến cúi đầu nói: “Thiếu gia thật đáng thương!” Nước mắt đã rơi xuống. Triệu Hi vội la lên: “Biểu muội, có thể có cách chữa trị sao?”

Trần Tố Hà cúi thấp đầu, cẩn thận suy tư, một lúc lâu mới nói: “Mất trí nhớ chia làm hai dạng, một dạng là do phải chịu kích thích quá sâu nên không muốn nhớ tới quá khứ, dạng này có thể dần dần nhớ lại được. Một dạng khác là do não bộ bị thương tổn, dạng này không dễ hồi phục. Chỉ trách y thuật của ta không sâu, không nhìn ra vị công tử này là mắc phải dạng nào…”

Trong lòng mọi người chợt lạnh: Ngay cả “Nữ Hoa Đà ” đều không nhìn ra được, như vậy nên như thế nào cho phải?

Nét mặt Triệu Hi như đang suy nghĩ, đột nhiên giống như nghĩ tới điều gì, chậm rãi mở miệng: “Còn chuyện mất giọng nói thì sao?”

Trần Tố Hà suy nghĩ một chút lại nói: “Ta đoán là bởi vì đầu của hắn bị va đập mạnh vào đâu đó, để lại tụ huyết… Việc này đừng lo lắng, để qua vài ngày nữa hắn dần dần bình phục, ta sẽ kê phương thuốc loại bỏ tụ huyết trong não hắn, đến lúc đó liền có thể nói chuyện được a!”

Mọi người không khỏi thở phào nhẹ nhõm, Hoạ Phiến thầm nghĩ: Số mệnh của thiếu gia long đong lận đận, nếu có thể quên đi những chuyện trước kia thật ra cũng là có phúc, dù là cả đời cũng không nhớ lại được thì có sao! Về phần không thể nói chuyện, Trần cô nương đã nói có thể chữa trị được rồi. Nàng vốn tưởng lần này Thu Tử Ngộ nhất định khó mà cứu được, nhưng không ngờ Trần Tố Hà lại có thể diệu thủ hồi xuân, chỉ trong có một canh giờ liền cứu được mạng sống của thiếu gia. Nàng vô cùng kính nể, tín nhiệm Trần Tố Hà.

Trong lòng Triệu Hi có suy tính: Chuyện trước đây không nhớ ra là tốt, bằng không hắn vẫn nhớ mãi không quên tên họ Vân kia, chẳng phải ta lại khổ cực thêm vài phần a? Hiện tại hắn như thế này là hay nhất, như vậy ta có thể…Ta có thể vĩnh viễn giữ hắn ở bên người. Hắn nghĩ kỹ, lập tức nhìn Thu Tử Ngộ, mỉm cười nói: “Ngươi thực sự không nhớ nổi chuyện trước kia sao?”

Thu Tử Ngộ mặc dù không thể nói chuyện, nhưng vẫn còn đang nghe được, nghe xong lời của hắn liền nhẹ nhàng gật đầu, đôi mắt trong sáng, nhu thuận, lặng yên nhìn Triệu Hi.

Triệu Hi cảm thấy đắc ý: “Ngươi có biết mình là ai không? Vì sao lại ở trong phủ này không a?”

Đôi mắt trong sáng của Thu Tử Ngộ hơi có chút buồn bã, làm như vì mình nhớ không nổi bất cứ chuyện gì mà cảm thấy thất vọng, rũ xuống mi mắt, nhưng vẫn nhẹ nhàng mà gật đầu.

Dục: Hi ca, ngươi thật cơ hội a, tiểu Ngộ ngươi đúng là số khổ…*lắc đầu* Đăng bởi: admin

20
Xem
Chương 22Chương 22 18/04/2017
21 - 4041 - 58

Trường An Vũ - Mưa Phủ Trường An

tinybook tinybook
Trường An Vũ - Mưa Phủ Trường An
Có lẽ truyện Trường An Vũ - Mưa Phủ Trường An được editor: Phong Yên, mang thể loại: tiểu thuyết cổ đại, đam mỹ sẽ là siêu phẩm để lại nhiều ấn tượng trong lòng bạn đọc.

Câu truyện online hay kể về mối tình giữa thần thám nổi tiếng dưới thời Võ Tắc Thiên là Địch Nhân Kiệt cùng tứ thiếu nổi tiếng thời bấy giờ Vương Nguyên Phương Vương đại công tử cùng nhau phá nhiều vụ án ly kỳ.

Công Tước Của Riêng Em

tinybook tinybook
Công Tước Của Riêng Em
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Công Tước Của Riêng Em, chuyện tiểu thuyết hay nói về một vị công tước phải chọn vợ một cách khôn ngoan và cũng là một vị công tước khét tiếng phóng đãng.

Trong truyện thì cô chính là con gái của ngài công tước rất giàu có do thất bại trong chuyện tình cảm nên cô đã tự vùi mình vào đau khổ cho đến một ngày cô gặp được anh, một công tước đang cần một người mẹ cho những đứa con thơ dại của mình.

Và thế là hai người lập ra giao ước để thỏa mãn nguyện vọng cho cả hai. Giằng xé giữa lý trí và đam mê, giữa trí tuệ và óc tưởng tượng, cô dần dần khiến anh nhận ra mình sắp sửa phá vỡ mọi giao ước.

Bạc Hạnh Tiêu Đắc Hữu Thanh Ngọc

tinybook tinybook
Bạc Hạnh Tiêu Đắc Hữu Thanh Ngọc
Truyện Bạc Hạnh Tiêu Đắc Hữu Thanh Ngọccủa tác giả Thâu Nhãn Sương Cầm thuộc thể loại đam mỹ, tiểu thuyết hoàn. Thanh Nhi là hồ yêu, có thể sống đến mấy trăm năm, còn ta chỉ là phàm nhân, không thể ở cạnh Thanh Nhi lâu đến vậy. Nếu công tử không muốn ở cùng một chỗ với ta, ta liền đem hủy nội đan, lên núi làm một hồ ly vô tri.

Vốn lương thiện thích ngao du Tạ Giám, một lần vô tình cứu được một tiểu hồ tinh câu phách mị thái (xinh đẹp hớp hồn người). Trong mắt Tạ Giám, tiểu hồ ly Thanh Nhi luôn quấn quýt bên người chẳng qua như một tiểu bằng hữu ở chung thôi, không thể nói là yêu. Nhưng mà, lúc nó không còn bên cạnh bỗng cảm thấy mất mát.

Giữa lúc vô cùng hoảng sợ may mắn được một thư sinh tuấn tú ôn nhu cứu về, yêu thương chăm sóc. Trời sinh yêu hồ mĩ lệ đa tình, có thể nào không đối hắn cuồng dại mê luy.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Con Mồi Của Chàng Trai Lạnh Lùng

tinybook tinybook
Con Mồi Của Chàng Trai Lạnh Lùng
Truyện Con Mồi Của Chàng Trai Lạnh Lùng của tác giả Ô Mông Tiểu Yến là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, vườn trường, cường cường, phúc hắc công, lưu manh thụ, hài văn, H văn, 1×1, HE.

Cái gì? Đường đường bạn cùng phòng của Hạ thiếu gia cậu, thế mà lại là một hai lúa, còn là một người quái dị siêu cấp?! Càng xem truyện càng thấy thú vị khi Hạ thiếu gia tôn quý như cậu sao vậy có thể ở chung với một người như thế, cậu nhất định phải nghĩ biện pháp đuổi cái tên thanh niên mặt lạnh vừa xấu vừa nghèo này ra khỏi kí túc xá.

Cuộc Đối Đầu Đỉnh Cao Của Tra Công Và Tra Công

tinybook tinybook
Cuộc Đối Đầu Đỉnh Cao Của Tra Công Và Tra Công
Truyện Cuộc Đối Đầu Đỉnh Cao Của Tra Công Và Tra Công của tác giả A Ngốc là một câu truyện đam mỹ dân quốc, tiểu thuyết, cường cường, mỹ cường, niên thượng, nhã nhặn khốn nạn tra công x thổ phỉ quân phiệt tra thụ, song tra, ấm áp, tương ái tương sát, 1×1, HE.

Khi quỷ súc gặp phúc hắc, khi lãnh khốc gặp vô tình, khi thiếu đạo đức gặp thiếu truyện tình yêu.

Khoáng Thế Kim Sinh

tinybook tinybook
Khoáng Thế Kim Sinh
Truyện Khoáng Thế Kim Sinh Khoáng của tác giả Lãnh Dạ Minh Hoàng nói về truyện tiểu thuyết trong tương lại, ngày 04 tháng 08 năm 3005. Ở nơi nào đó vùng ngoại ô nước Pháp, có một tòa biệt thự phong cách Noman.

Đi qua cánh cửa sắt hình hoa văn, mở ra là mái nhà nghiêng truyền lại khí chất đẳng cấp quý tộc. Muốn nói biệt thự này có gì khác biệt, có lẽ là các loại thiết bị máy tính kiểm soát công nghệ cao được lắp đặt ngầm trong vách tường cùng bãi cỏ. Truyện hot gì đã xảy ra? mời các bạn đón xem.

Túy Tỉnh Mại Thân

tinybook tinybook
Túy Tỉnh Mại Thân
Truyện Túy Tỉnh Mại Thân của tác giả Nga Phi thuộc thể loại đam mỹ cổ trang, ấm áp, ít ngược, tiểu thuyết full, thỏa đáng, HE. Tỉnh lại sau một cơn say, Phương Kính Tai thế nào cũng không nghĩ ra bản thân lại có thể cùng người hắn ghét nhất – Phong Nhược Trần lăn lên giường. Đầu tiên là ký “Khế ước bán thân”.

Sau đó ngay cả trốn nợ cũng trốn không thoát bị ôn thần tóm lại, ù ù cạc cạc tiến tới với nhau. Hắn cảm thấy vận khí của mình đều bại dưới cái vị “Nhược Trần công tử” này. Thế nhưng trên người người nọ như mang theo hương trà mê hoặc. Phương Kính Tai dần dần không tự chủ được đắm chìm vào trong đó. Truyện lúc này, hắn lại phát hiện, kẻ gây khốn cho sinh ý nhà hắn lại chính là y.

Hồ Yêu Hay Cổ Án

tinybook tinybook
Hồ Yêu Hay Cổ Án
Truyện Long Đồ Án Quyển Tập Quyển 5 Hồ Yêu Hay Cổ Án của tác giả Nhĩ Nhã là một truyện Thử Miêu, một tựa tiểu thuyết full thể loại đam mỹ đồng nhân, cổ đại, phá án, giang hồ.

Vị Đại hiệp trong truyện hot này vừa mới đến Khai Phong Phủ đã “câu dẫn” toàn bộ đại nương, nha hoàn, lớn lớn bé bé của Khai Phong phủ còn chưa nói, ngay cả “phương tâm” của Thái hậu và các nha hoàn trong cung cũng bị Y thu phục triệt để. Có lẽ bởi vậy mà đã khiến Hoàng Thượng vạn tuế không mấy vui mừng, trực tiếp đem Y cùng “thượng cấp” của Y, Bao Đại nhân, cộng thêm vị Nhạc phụ đại nhân “lắm chiêu nhiều trò” của mình, kẻ thù không đội trời chung của Bao Chửng, Bàng Thái sư, mà đá ra khỏi cung. Mỹ danh là “đi tuần” phá án treo của “Long Đồ Các”, nhưng thực ra là để cho cái đầu của Nhân Tông được an tĩnh mấy ngày.

Ảo Giác

tinybook tinybook
Ảo Giác
Tác phẩm Ảo Giác của tác giả Lam Lâm thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, nhất thụ nhất công, ngược luyến tàn tâm..

Truyện nói về tại thành phố S, “Ngoan” tự chính là chỉ Kiều tứ gia, không ai dám thẳng gọi tên thật của hắn, ngay cả chính hắn cũng tựa như đã quên.

Sống đến tuổi này, Kiều tứ gia tự thấy đối với tất cả mọi việc đều đã nhìn thấu, ngoại trừ em trai cùng cha khác mẹ. Hắn nguyện ý trao đổi bất cứ thứ gì, chỉ để nhận lấy một ánh mắt của Kiều Triệt. Có phải cô đã yêu phải tình địch?

Đoạn Hành, từ 10 năm qua vẫn ở bên cạnh hắn. Ngôi sao hắn một tay cân nhắc, cũng là sủng vật của hắn. Dù đã là hàng “cống phẩm”*. Nhưng thanh niên này đối với hắn hoàn toàn giống như con chó lớn vừa trung thành vừa anh tuấn.Tình ý thô bạo cơ hồ như khiến người nghiện. Một thời hạnh phúc, cho dù không rõ thật giả, vẫn là hạnh phúc.

Vì Đâu Nặng Tình Như Thế

tinybook tinybook
Vì Đâu Nặng Tình Như Thế
Kiều Dương là nhân vật chính trong câu chuyện Vì Đâu Nặng Tình Như Thế này , tác giả cho hắn ở ngôi thứ nhất tự xưng tôi.

Kiệu Dương luôn cho là mình là một người đàn ông bình thường sẽ thích và lấy phụ nữ làm vợ nhưng đến khi gặp được người đàn ông của cuộc đời mình mới biết được.

Hắn là đại biểu cho thể hệ sinh viên hiện đại: cực kỳ lười, nhây, chuyên cúp tiết, ăn dầm nằm dề ở tiệm net là chính.

Gia đình Kiều Dương rất hạnh phúc, bố mẹ lãng mạn đến mức thiếu điều muốn đá con cái đi để hai người cùng bên nhau tình nồng ý mật, Kiều Dương có một cô em gái xinh đẹp, lém lỉnh, cực kỳ thương anh trai, cô bé là một hủ nữ chính hiệu tích trữ gần 200 GB GV trong máy vi tính cá nhân.

Kết lại, cuộc đời Kiều Dương bình thường giản dị như bao tên sinh viên khác tuổi đôi mươi. Có gia đình hạnh phúc, có lũ bạn bè mất nết nhưng tốt bụng. Đời bạn ấy cứ thế trôi qua.

Cho đến một ngày định mệnh, Kiều Dương đụng độ Lăng Tiêu-một tên siêu đẹp trai, con nhà giàu, ngon lành về mọi mặt, và dĩ nhiên ông trời tàn ác không cho phụ nữ được hưởng một chàng trai tuyệt vời như vậy, Lăng Tiêu là gay chính hiệu. Vì vài nguyên do vô tình lẫn hữu ý, Lăng Tiêu theo đuổi Kiều Dương.

Dù bản thân mê trai ngay từ những lần đầu gặp gỡ, nhưng Kiều Dương-nhân vật chính của chúng ta lại có bệnh ảo tưởng sức mạnh, không hiểu rõ về bản thân, mang nhiều sự cù nhây, thêm cả ghen hờn hấm hứ, phải rất vất vả Lăng Tiêu mới hốt được Kiều Dương về tay.

Đến đây các bạn nghĩ là mỹ mãn trong truyện tiểu thuyết full rồi sao? Không, đâu dễ vậy, kể từ giây phút đó, Kiều Dương mới hiểu được cuộc sống có nhiều nỗi tréo ngoe đến thế nào.

Vâng, đây là một truyện hot về tình ngốc xít chính hiệu, nhưng vẫn có những phút giây trầm lắng dịu dàng. Thật ra đáng lẽ nó là một câu chuyện vô cùng lãng mạn, nếu không phải Kiều Dương tính cách quá mất nết, lại tưng tửng hay suy diễn + chém gió+ chuyên gia phá hỏng không khí, đáng lẽ nó cũng rất deep với tài nhập vai của Lăng đại thiếu gia, nhưng hai vị căn bản sống vẫn dựa vào hiện thực tàn khốc dở chứng :v , nên thành ra truyện cũng tưng tửng, muốn cẩu huyết cũng không cẩu huyết được tròn. Thật đáng thương…

Uy Vũ Hoàng Phi

tinybook tinybook
Uy Vũ Hoàng Phi
Truyện Uy Vũ Hoàng Phi được đánh giá là một tựa tiểu thuyết hay thuộc thể loại truyện đam mỹ. Vũ Kiếm Anh nhất thời lanh mồm lanh miệng, vô tình đắc tội với Hoàng đế Hạ Thủy Hàng, ngoài ý muốn khiến tỷ tỷ trở thành quý phi. Vì muốn trốn ra khỏi cung khuynh, Vũ Tú Anh mời đến cao thủ dịch dung, làm dụng quyền uy bức Vũ Kiếm Anh thay thế nàng ở lại trong cung.

Trong một vụ án vũ cơ ám sát, Vũ Kiếm Anh vì cứu Hạ Thủy Hàng mà bị trọng thương và cũng bại lộ luôn chuyện thế thân, không ngờ Hạ Thủy Hàng không những không trách tội, còn phong cho Vũ Kiếm Anh danh hiệu Anh dũng Vũ Quý phi, được tham gia lễ tế xuân ở đỉnh Ngư Long sơn, tại đây Vũ Kiếm Anh lại diễn tiếp màn Anh hùng cứu mỹ nhân nhưng không ngờ lại cùng Hạ Thủy Hàng rớt xuống vực sâu. Nhưng mà, Vũ Kiếm Anh lần này không những người rớt mà tâm cũng rơi theo anh.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện hay này.

Phượng Tướng Quân Truyền

tinybook tinybook
Phượng Tướng Quân Truyền
Có thể nói truyện Phượng Tướng Quân Truyền được dditor: Mặc Nhiên và beta: Graylain mang thể loại: tiểu thuyết cổ đại, cổ trang, cung đình, nhất thụ nhất công, cường công cường thụ, HE mang đến một câu chuyện sâu sắc.

Phượng Thiên Tường vốn là tướng trấn giữ biên cương, là người gian trá giảo hoạt.

Tộc trưởng Đảng Hạng bát tộc liên minh là một nhánh của dân tộc Khương thời Bắc Tống ở Trung Quốc, đã lập nên chính quyền Tây Hạ. là người nhanh nhẹn dũng mãnh, cực kỳ chán ghét người Hán — Na Hào Lặc,

Núi băng đụng bó đuốc, truyện hot gì sẽ xảy ra đây? Là băng tan? Hay là lửa tắt?

Long Hồn

tinybook tinybook
Long Hồn
Truyện Long Hồn của tác giả Khúc Điều Chi Thương là một truyện đam mỹ võng du nhập vai, tiểu thuyết hoàn, vĩ đại cường công, thông minh mỹ cường thụ, công sủng thụ , 1-1, HE.

Nhân vật chính bất phàm chính là bất phàm, nhưng chỉ giới hạn trong lĩnh vực tài năng thương nghiệp. Mà khúc dạo đầu theo lời Trung thúc có thể biết được. Nhân vật chính trong truyện hot kỳ thật vẫn còn một hài tử 18 tuổi. Trong 4 năm từ giai đoạn 18 tuổi đến 22 tuổi, tiểu thụ trên thương trường đại triển kỳ tài, nhưng trên sinh hoạt thường nhật, kỳ thật nguyên lai là cái dạng kia…

Xà Yêu - Lão Lâm

tinybook tinybook
Xà Yêu - Lão Lâm
Thể loại : tiểu thuyết cổ đại, huyền huyễn, yêu tinh, nhân thú, 1×1, phúc hắc ôn nhu thâm tình sắc công x đơn thuần xinh đẹp xà yêu dụ thụ, sinh tử, công sủng thụ, ấm áp, H văn, HE.

Truyện kể rằng anh công là chủ một tòa thành nhất nhì trên giang hồ, trên đường đến nhà bạn chơi thì giữa đường gặp một đám thợ săn đang đem theo một con rắn khổng lồ thấy vậy anh liển mua về nhậu. Nhìn con rắn sống lâu năm anh không muốn làm thịt nên đã thả nó ra. Đến tối trong vườn nhà bạn anh xuất hiện một người thiếu niên xinh đẹp.

Thấy anh thì thiếu niên đó lại tự mình quấn lấy anh và dâng hiến cho anh, sáng hôm sau , tỉnh dậy sảng khoái vô cùng, tìm hỏi bạn thì biết thiếu niên đó không phải người trong phủ bạn mình nên đã đưa đi theo mình luôn, chỉ kỳ lạ ẻm như đứa trẻ mới sinh, đến nhai cũng không biết “hại” ảnh toàn phải dùng mồm đi mớm

Cả quãng đường trên xe không ngại xóc nảy, 2 người vẫn cứ miệt mài xxoo =.,= càng gần gũi em không hiểu sao nhịp tim anh càng đập loạn, nhận thấy “bệnh tình” không ổn, anh còn ngây thơ đến hỏi thần y kiêm thèng bạn chí cốt. Bợn anh nghe xong “triệu chứng” chỉ cười khinh: bệnh mày hết thuốc rầu, tao có nói thì cũng chỉ nằm đấy mà chờ chết thâu =)))

Đeo theo nỗi “hoang mang tuyệt vọng”, anh thẫn thờ trở về đương tính lo hậu sự ngày mai, lại chứng kiến căn phòng mình thuê trọ cùng ẻm bị thích khách đột nhập. Anh kinh hoảng chạy vào, ai ngờ nhìn đến em bị thương nên bộc lộ ma tính xà yêu, trước mặt anh còn phun toẹt xuống miếng thịt (đang nhai dở) của tên thích khách (xấu số).

May anh chỉ có chút ngu ra, cũng không chán ghét hay sợ hãi, rất nhanh tập trung chú ý đến vết thương trên người ẻm, yêu thương chăm sóc không chút nào khác với trước kia.

Vừa trở về Thu gia bảo ít lâu thì nghĩa phụ anh mở tiệc mừng thọ, anh lo lắng nhà cửa không yên nên dẫn ẻm theo cùng, quả nhiên đến khách sáo được mấy câu đã bị gắn ghép hôn sự, anh đương nhiên thẳng thắn khước từ, còn chưa đợi em kịp hiểu thành thân là gì liền hùng hổ dắt ẻm đi luôn.

Tuy ù ù cạc cạc nhưng em cũng biết 1 nam nhân xuất sắc như anh nên có con nối dõi, sau 1 đêm hút hết “tinh lực” của ảnh liền lén bỏ nhà đi, đến tìm thèng bạn hồ ly xà yêu nhờ nó chỉ cách mang thai dùm, nào hay anh ở nhà tìm em đã sớm phát điên.

Thậm chí đoạn tuyệt với nghĩa phụ chỉ vì nghĩ em biến mất là tại ổng. Cũng may em kịp trở về trước khi anh tự hủy, hơn nữa còn mang trong bụng thêm 1 bé xà con.

Là Yêu Hay Là Hận?

tinybook tinybook
Là Yêu Hay Là Hận?
Truyện Là Yêu Hay Là Hận? của tác giả Sakura Shan là một câu truyện đam mỹ cường công nhược thụ, băng sơn lãnh khốc si tình tra công, mỹ dụ thụ, tra biến thê nô, 1x1, tiểu thuyết hoàn, ngược tâm ngược thân.

Hắn vì cậu, tình nguyện làm tất cả mọi truyện, thậm chí vứt bỏ tiền đồ của mình để ở bên cậu. Nhưng sao? Cậu lại bị người anh em hắn tin tưởng nhất giết chết. Khốn nạn! Cậu là người hắn yêu nhất có biết không hả? Tại sao??? Rồi, vì cậu, hắn giết đi người anh em đó, còn bắt con trai y làm thế thân cho cậu. Hắn chỉ biết, trả thù rồi đem cậu nhóc kia coi như cậu, để cậu lần nữa trở về bên hắn.

Nhưng hắn không ngờ có một ngày hắn yêu cậu nhóc ấy, phải, hắn quên cậu đi, trái tim hắn thay đổi. Tuy nhiên, lúc hắn biết hắn yêu cậu nhóc, thì đã muộn.... Đến bây giờ, giữa hai người, rốt cuộc là yêu hay hận?

Cường Nữu Đích Qua Dã Điềm

tinybook tinybook
Cường Nữu Đích Qua Dã Điềm
Truyện [Hãn Phỉ Hệ Liệt] Bộ 1 Cường Nữu Đích Qua Dã Điềm của tác giả Lê Hoa Yên Vũ là một câu truyện thuộc thể loại truyện đam mỹ cổ trang, tiểu thuyết hoàn, nhất công nhất thụ.

Lý Đại Hỉ là con cháu nông gia hàm hậu chất phác, chân thực nhiệt tình gặp gỡ đại nhân vật địa vị tôn quý, truyện không biết lý lẽ thổ phỉ Thẩm Thiên Lí.

Hắn xưa nay hiền lành, cư nhiên bị áp chế trở thành áp trại nam thiếp. Hừ hừ, được, hắn phải làm một tiểu thiếp hung ác, không đem sơn trại tên hỗn đản này phá nát hắn không cam lòng.

Phong Vô Nhai

tinybook tinybook
Phong Vô Nhai
Truyện Phong Vô Nhai của tác giả Hắc Sắc Cấm Dược là một trong những câu chuyện đam mỹ cổ trang, tiểu thuyết hay. Có lẽ hắn thật sự tâm ngoan thủ lạt, kiên định cố chấp, hoặc hèn hạ độc ác như bọn họ thóa mạ. Tóm lại thế giới của hắn khác với thường nhân.

Hắn biết rõ người kia chán ghét chính mình, thống hận chính mình, vậy mà vẫn gắt gao trảo trụ đối phương, dùng mọi cách thức để ràng buộc người kia chặt chẽ vào bên cạnh mình, thậm chí không tiếc tàn nhẫn chia rẽ luyến nhân mà người kia từng yêu thương, bắt buộc người nọ chỉ có thể nhìn mình, chỉ có thể cùng mình giao hợp. Trong truyện online, hắn tựa như độc xà lãnh huyết mà kiên định, gắt gao trông giữ bảo vật bên người, không cho phép bất kì kẻ nào xoi mói.

Im Miệng Và Hãy Hôn Em Đi

tinybook tinybook
Im Miệng Và Hãy Hôn Em Đi
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Im Miệng Và Hãy Hôn Em Đi, truyện tình yêu nói về một nhà báo ảnh thật sự đã rất bận rộn với việc mang khách du lịch đến thành phố nhỏ heo hoét, lạc hậu này.

Nhưng công việc của cô ngày càng trở nên khó khăn hơn. Các bức ảnh có thể nói được hàng ngàn lời, và một trong số các bức ảnh của cô chụp là bức ảnh của kẻ giết người máu lạnh đang cười phá lên. Giờ cô phải giao phó cuộc đời mình cho một sĩ quan cảnh sát đầy nam tính, luôn nổi nóng.

Anh sẽ không để tên giết người chạm tay vào cái máy ảnh hay bất cứ vật sở hữu dễ thương nào khác của cô, nhưng tất cả những gì anh có thể nghĩ là nó có vị tuyệt vời như thế nào. Mời các bạn cùng đọc truyện và thưởng thức.

Khuynh Tẫn Triền Miên

tinybook tinybook
Khuynh Tẫn Triền Miên
Truyện Khuynh Tẫn Triền Miên của tác giả Vô Hoan Dã Tiếu là một tựa tiểu thuyết full đam mỹ xuyên việt giá không, nhất thụ tam công, thụ song tính nhân, sinh tử văn, có H, HE.

Ấm áp xuyên qua, nhiều người sủng ái, có tiểu bao tử, nhân vật mỹ hình, nội dung bao quát giang hồ cung đình... Ái tình cố sự của tuyệt mỹ thiếu niên mang theo ký ức sống lại tại cổ đại giá không cùng ba huynh đệ một nhà.

Mời các bạn đón đọc truyện hay này nhé.

Làm Dâu Phú Ông

tinybook tinybook
Làm Dâu Phú Ông
Truyện Làm Dâu Phú Ông của tác giả Lan Rùa là một truyện tiểu thuyết hay tình cảm nói về phú ông có con trai tới tuổi cập kê, phú ông muốn kén vợ cho con. Nghe đồn ở thôn Kim Giang, xã Đại Cường có phú ông Phạm Kim con nhà giàu nứt đố đổ vách, vàng bạc chất đống, đất đai bành trướng. Thôn nhỏ tổng cộng ba trăm hộ dân thì có tới hai trăm hộ làm mướn cho nhà phú ông.

Tính cả tuổi mụ thì năm nay phú ông bước sang tuổi ba tám, phú ông có hai vợ, bà cả tên Đinh Phi Yến, ba mươi ba xuân xanh. Bà hai, Lê Hồng Phúc, hơn bà cả sáu tuổi. Bà cả, cậu cả với phú ông ở dinh thự phía trên, bà hai cùng cậu hai ở túp lều tranh phía dưới.

Mời bạn đọc truyện hay này nhé.
tinybook Kho Sách
Chat