Quỳnh Châu Toái Viên Chương 21 Chương 21

Quỳnh Châu Toái Viên
Tác giả: Thiên Phàm Vũ Điệu
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Beta: Mèo Yuki
Số chương: 58
Lượt xem: 2945
Tóm tắt nội dung:
Chương 21 Chương 21
Tổng số chương: 58
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 18/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 18/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 18/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 18/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 18/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 18/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 18/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 18/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 18/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 18/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 18/04/2017
12
Xem
Chương 14Chương 14 18/04/2017
13
Xem
Chương 15Chương 15 18/04/2017
14
Xem
Chương 16Chương 16 18/04/2017
15
Xem
Chương 17Chương 17 18/04/2017
16
Xem
Chương 18Chương 18 18/04/2017
17
Xem
Chương 19Chương 19 18/04/2017
18
Xem
Chương 20Chương 20 18/04/2017
19
Xem
Chương 21Chương 21 18/04/2017
Chương thứ hai mươi mốt

Trần Tố Hà là người nhạy cảm, nhìn thấy vẻ mặt và hành động của Triệu Hi, trong lòng liền đã đoán được, nét mặt hơi buồn bã. Lại nhìn người nằm trên giường, tuy rằng sắc mặt xám trắng, thân hình gầy yếu, nhưng diện mạo như bức họa, thanh tuấn, tú nhã (tuấn tú + xinh đẹp + nho nhã), vừa nhìn liền biết nhất định là một mỹ nam tử, phong nhã, hào hoa.

Nàng từ nhỏ theo Tuệ Mẫn sư thái ở trong am niệm kinh cầu phật, tâm địa tinh thuần thiện lương, tuy có chút thất vọng, nhưng rất nhanh liền điều tiết được tâm tình, toàn tâm toàn ý chỉ mong Triệu Hi có thể cùng người trong lòng lưỡng tình tương duyệt, trường sương tư thủ.(“trường sương tư thủ” nghĩa là bên nhau dài lâu ấy, hắc hắc, còn lưỡng tình tương duyệt có lẽ không cần phải giải thích đi.)

Sắc trời đã tối dần, Triệu Hi thấy Thu Tử Ngộ đã không còn nguy hiểm đến tính mạng, liền yên lòng. Hắn rốt cục còn nhớ ra mình là chủ nhân của Thượng Thư phủ, thấy trời đã tối, liền dẫn Trần Tố Hà đến phòng ăn dùng bữa tối, để lại Họa Phiến ở bên chăm sóc Thu Tử Ngộ.

Thu Tử Ngộ trời sinh cố chấp, Triệu Hi đi được không lâu sau, có lẽ là do đau đớn dằn vặt, yếu ớt mở hai mắt, mờ mịt mà nhìn bốn phía, nhìn thấy Họa Phiến ngồi ở đầu giường, trên mặt hiện ra vẻ mê muội.

Họa Phiến thấy hắn tỉnh, vui mừng quá đỗi. Nghĩ vị Trần tiểu thư này còn trẻ tuổi như vậy, quả nhiên không hổ danh là “Nữ Hoa Đà”, y thuật thực sự là bất phàm!

Nàng lau mồ hôi trên trán Thu Tử Ngộ, nhẹ giọng nói: “Thiếu gia, ngươi tỉnh rồi!”

Vẻ nghi hoặc trên khuôn mặt Thu Tử Ngộ nặng thêm vài phần. Hắn giống như muốn nhìn rõ Họa Phiến hơn, chậm rãi nháy mắt vài cái, há miệng muốn nói gì đó.

Ai biết, hắn vừa mới há miệng ra, nét mặt lại lộ ra vài phần sợ hãi, bỗng ngậm chặt miệng, rồi lại mở ra, mấy lần như vậy, nhưng lại một chữ cũng không nói ra được.

Họa Phiến thấy hành động của hắn không được bình thường, trong lòng thấy không ổn, hạ giọng nói: “Thiếu gia, ngươi muốn nói gì sao?”

Thu Tử Ngộ khẽ gật đầu. Họa Phiến khẽ nói: “Ngươi bị trọng thương, vừa mới tỉnh lại, không nói được cũng là chuyện bình thường a, không nên lo lắng. Nghỉ ngơi một hồi liền có thể nói được a.” Trong lòng nàng ẩn ẩn có dự cảm không tốt, cũng không dám nói cho Thu Tử Ngộ, chỉ có thể cố gắng tìm cách an ủi.

Thu Tử Ngộ hoài nghi mà nhìn nàng một chút, có lẽ quả thực cảm thấy mệt mỏi, liền nhắm mắt lại, chỉ chốc lát sau lại đã ngủ say.

Họa Phiến cầm khăn tay, ngồi vào bên mép giường, sắc mặt càng ngưng trọng: Sao thiếu gia lại không nói được? Dù là bị trọng thương, nhưng mới vừa rồi Trần tiểu thư nói đã không có nguy hiểm, cũng không đến mức không thể nói được chứ? Nàng càng nghĩ càng sợ, nhìn Thu Tử Ngộ ngủ trên giường cũng coi như an ổn, không nhịn được nữa, chạy đến tiền viện đi tìm Triệu Hi.

Triệu Hi dùng qua bữa tối xong, không yên lòng Thu Tử Ngộ, lại đi đến phòng của Tô Bình, xa xa liền thấy Họa Phiến vội vã đi tới. Lâm Thần Vũ quan tâm đến Họa Phiến, vài bước tiến lên liền nghênh đón được nàng: “Xảy ra chuyện gì?”

Họa Phiến nắm lấy ống tay áo của Lâm Thần Vũ: “Thiếu gia vừa mới đã tỉnh lại. Thế nhưng…thế nhưng…”

Trong lòng Triệu Hi trầm xuống, đi nhanh vài bước đến gần Họa Phiến: “Thế nhưng cái gì?” Trần Tố Hà cùng Tô Bình cũng bước nhanh hơn tới gần.

Sắc mặt Họa Phiến có chút hoảng hốt: “Thiếu gia nói không ra tiếng a! Thiếu gia thử há mồm nói, nhưng thế nào cũng nói không ra tiếng.”

Triệu Hi lắp bắp kinh hãi, xoay người lại nhìn phía Trần Tố Hà. Trần Tố Hà hơi nhíu mày: “Hắn mặc dù bị thương nặng, cũng đã không còn nguy hiểm đến tính mạng, đều đã tỉnh lại được, không có lý nào lại không thể nói chuyện. Dù là chứng khí hư thể nhược, nói một hai từ cũng không có gì a. Họa Phiến cô nương, hắn một lời cũng không nói được sao?”

Trong lòng Họa Phiến chợt lạnh: Ngay cả thần y đều nói như vậy… Sắc mặt nàng càng lo lắng: “Một chữ đều nói không nên lời, thiếu gia mở miệng vài lần, nhưng một chữ cũng không nói ra được.” Vừa nói chuyện, mấy người đã đi vào trong phòng.

Thu Tử Ngộ lẳng lặng mà ngủ, hô hấp mặc dù yếu ớt cũng đã đều đặn. Sắc mặt đã không còn là màu tro nguội như lúc đầu, dần dần trở thành tái nhợt. Triệu Hi thấy tình trạng của hắn quả thực đã chuyển biến tốt đẹp vài phần, trong lòng hơi an tâm, nhíu mày nói: “Biểu muội, ngươi mau nghĩ lại xem, tại sao hắn lại không thể nói chuyện a?”

Trần Tố Hà chưa bao giờ gặp phải loại tình huống này, trong lòng cũng là không giải thích được. Nàng đi tới trước giường, tinh tế quan sát. Đột nhiên, nàng thoáng nhìn thấy bên trái đầu của Thu Tử Ngộ có một vết máu nhàn nhạt. Nàng vội tiến lại gần, đẩy bớt tóc ở đó ra, cẩn thận nhìn kĩ. Chỗ đó có một vết thương, giống như bị va vào vật cứng mà để lại, lúc này vết máu đã khô, lại bị tóc che khuất, vì vậy mới không có ai phát hiện ra.

Đôi lông mày xinh đẹp của Trần Tố Hà nhíu chặt lại, ngón tay thon dài khẽ ấn nhẹ vào chỗ vết thương kia, nhẹ nhàng xoa một lần, rốt cục suy nghĩ cẩn thận lý do. Nàng thở dài rồi đứng dậy, chỉ vào chỗ miệng vết thương kia nói: “Vừa rồi ngay cả ta cũng sơ sót, chỗ này giống như từng bị va vào đâu đó, chắc bị va đập mạnh, mới dẫn đến việc hắn không thể mở miệng nói chuyện.”

Mấy người trong phòng đều tiến đến gần xem, không khỏi đưa mắt nhìn nhau. Chỗ vết thương đó từ lâu đã khô, không chảy máu nữa, vết máu chảy ra vốn đã bị tóc che lại, tất cả mọi người đều chưa phát hiện ra. Triệu Hi trầm giọng nói: “Lẽ nào chỉ một chỗ vết thương nho nhỏ lại có thể làm cho hắn không thể nói chuyện?”

Trần Tố Hà không gật đầu cũng không lắc đầu, chỉ là trầm tư: “Hiện giờ ta cũng chưa thể kết luận có phải bởi vì vết thương này hay không, cũng có lẽ là chứng khí hư thể yếu không thể mở miệng nói. Phải đợi vị công tử này tỉnh lại mới có thể chẩn đoán bệnh!”

Nét mặt của Triệu Hi mang vẻ sầu lo: “Chỉ mong là vì hắn thể nhược…” Tất cả mọi người đều trầm mặc: Chỉ mong đúng là vì không có sức mới không thể nói chuyện…Bằng không, một người như vậy nếu như thành người câm…

Thu Tử Ngộ ngủ thẳng đến buổi trưa ngày thứ ba mới tỉnh lại. Khi tỉnh lại, hắn liếc mắt liền nhìn thấy Họa Phiến ngồi ở bên giường. Đã nhiều ngày Họa Phiến không ngủ nghỉ, chuyên tâm chăm sóc cho hắn, sắc mặt đã vô cùng tiều tụy. Nàng thấy Thu Tử Ngộ mở hai mắt, không khỏi vui mừng, nét mặt tươi sáng hẳn lên: “Thiếu gia, ngươi rốt cục đã tỉnh rồi! Đói bụng sao, có muốn ăn thứ gì không a? Ngươi đã ngủ được ba ngày rồi!”

Thu Tử Ngộ nhìn nàng, nét mặt dần dần lộ ra vẻ mê muội. Hắn há miệng, làm như muốn nói, nhưng cái gì cũng không nói ra được.

Họa Phiến trông thấy hắn gắng sức, trong lòng đột nhiên thấy hoảng sợ: Lần này thiếu gia tỉnh lại, thân thể đã khôi phục không ít, thế nào vẫn không thể nói được? Nhìn như vậy giống như nói không ra tiếng a! Không được, phải nhanh lên đi tìm Trần cô nương đến!

Nàng cẩn thận kéo chăn cho Thu Tử Ngộ, thấp giọng nói: “Thiếu gia, ngươi nghỉ ngơi thêm một chút, ta đi mời Trần cô nương đến!”

Thu Tử Ngộ mơ màng nhìn nàng, làm như không hiểu lời của nàng, hai hàng lông mày hơi nhăn lại. Họa Phiến làm xong liền vội vã chạy ra ngoài, vẫn chưa nhìn thấy vẻ mặt của Thu Tử Ngộ.

Trần Tố Hà rất nhanh liền cùng Họa Phiến chạy đến, đang đến còn có Triệu Hi cùng Tô Bình vừa hạ triều về. Lâm Thần Vũ hôm qua vừa nhận được vô cực lệnh của Vô Cực Tông phái, không dám ngỗ nghịch sư môn, cáo từ mọi người xong, liền suốt đêm trở về.

Triệu Hi vài bước tiến đến, ngồi ở bên giường, nhìn đôi mắt trong veo, sáng rõ của Thu Tử Ngộ, không khỏi mừng rỡ: “Ngươi rốt cục đã tỉnh rồi!”

Thu Tử Ngộ nghi hoặc nhìn hắn, vẻ mặt giống như đang hỏi: Ngươi là ai?

Triệu Hi từ nhỏ liền giỏi về đoán ý qua sắc mặt, rất nhanh liền nhìn ra vẻ nghi hoặc của Thu Tử Ngộ, cau mày nói: “Ta là Triệu Hi nha! Ta và ngươi quen biết nhau nha.”

Nét mặt của Thu Tử Ngộ càng tỏ vẻ phân vân, nhìn Triệu Hi chậm rãi lắc đầu…

Triệu Hi ẩn ẩn nghĩ có chuyện gì đó xảy ra với Thu Tử Ngộ, hai mắt không khỏi lại nhìn về phía Trần Tố Hà, chỉ mong nàng có thể giúp mình giải tỏa nghi vấn.

Trần Tố Hà từ lâu cũng đã nhìn ra Thu Tử Ngộ có chỗ khác thường, tiến lên, cẩn thận xem kỹ sắc mặt của hắn, lại bắt lấy một cánh tay từ trong chăn, bắt lấy mạch cổ tay, lẳng lặng mà chuẩn đoán.

Mấy người Triệu Hi vẻ mặt ngưng trọng, ánh mắt nhìn chằm chằm Trần Tố Hà. Chỉ thấy sắc mặt Tố Hà đột nhiên thay đổi, trong lòng mọi người đều trầm xuống: Không tốt!

Tố Hà buông tay Thu Tử Ngộ, để vào trong ổ chăn, chậm rãi mở miệng, nhìn Thu Tử Ngộ: “Ngươi có nhớ mình là ai? Tên gọi là gì không?”

Thu Tử Ngộ nhăn lại hai hàng lông mày, cẩn thận suy nghĩ một chút, sắc mặt dần dần mờ mịt, một lát sau, dường như có vài phần cụt hứng mà lắc đầu.

Tố Hà khẽ thở dài, ngẩng đầu nói với Triệu Hi: “Xem bộ dạng của hắn, giống như mất trí nhớ a!” Mọi người hoảng sợ, Tố Hà tiếp tục nói: “Mới vừa rồi ta bắt mạch lại cho hắn, mới phát hiện giống như có một đường huyết mạch bị chặn không lưu thông được, hắn không thể nói chuyện có lẽ là do vậy. Loại tình huống này ta cũng từng gặp qua trong sách thuốc có ghi chép, chỉ là chưa từng cứu chữa cho người bệnh nào như vậy. Theo như trong sách thuốc, có lẽ hắn là bị mất giọng…Ba ngày trước, là do ta sơ suất, mới không phát hiện ra bệnh trạng này.”

Mọi người càng hoảng hốt: Mất trí nhớ lại mất giọng, sao lại có chuyện không may như vậy? Tại sao thoáng cái những chuyện này đều đổ lên người Thu Tử Ngộ như vậy?

Họa Phiến cúi đầu nói: “Thiếu gia thật đáng thương!” Nước mắt đã rơi xuống. Triệu Hi vội la lên: “Biểu muội, có thể có cách chữa trị sao?”

Trần Tố Hà cúi thấp đầu, cẩn thận suy tư, một lúc lâu mới nói: “Mất trí nhớ chia làm hai dạng, một dạng là do phải chịu kích thích quá sâu nên không muốn nhớ tới quá khứ, dạng này có thể dần dần nhớ lại được. Một dạng khác là do não bộ bị thương tổn, dạng này không dễ hồi phục. Chỉ trách y thuật của ta không sâu, không nhìn ra vị công tử này là mắc phải dạng nào…”

Trong lòng mọi người chợt lạnh: Ngay cả “Nữ Hoa Đà ” đều không nhìn ra được, như vậy nên như thế nào cho phải?

Nét mặt Triệu Hi như đang suy nghĩ, đột nhiên giống như nghĩ tới điều gì, chậm rãi mở miệng: “Còn chuyện mất giọng nói thì sao?”

Trần Tố Hà suy nghĩ một chút lại nói: “Ta đoán là bởi vì đầu của hắn bị va đập mạnh vào đâu đó, để lại tụ huyết… Việc này đừng lo lắng, để qua vài ngày nữa hắn dần dần bình phục, ta sẽ kê phương thuốc loại bỏ tụ huyết trong não hắn, đến lúc đó liền có thể nói chuyện được a!”

Mọi người không khỏi thở phào nhẹ nhõm, Hoạ Phiến thầm nghĩ: Số mệnh của thiếu gia long đong lận đận, nếu có thể quên đi những chuyện trước kia thật ra cũng là có phúc, dù là cả đời cũng không nhớ lại được thì có sao! Về phần không thể nói chuyện, Trần cô nương đã nói có thể chữa trị được rồi. Nàng vốn tưởng lần này Thu Tử Ngộ nhất định khó mà cứu được, nhưng không ngờ Trần Tố Hà lại có thể diệu thủ hồi xuân, chỉ trong có một canh giờ liền cứu được mạng sống của thiếu gia. Nàng vô cùng kính nể, tín nhiệm Trần Tố Hà.

Trong lòng Triệu Hi có suy tính: Chuyện trước đây không nhớ ra là tốt, bằng không hắn vẫn nhớ mãi không quên tên họ Vân kia, chẳng phải ta lại khổ cực thêm vài phần a? Hiện tại hắn như thế này là hay nhất, như vậy ta có thể…Ta có thể vĩnh viễn giữ hắn ở bên người. Hắn nghĩ kỹ, lập tức nhìn Thu Tử Ngộ, mỉm cười nói: “Ngươi thực sự không nhớ nổi chuyện trước kia sao?”

Thu Tử Ngộ mặc dù không thể nói chuyện, nhưng vẫn còn đang nghe được, nghe xong lời của hắn liền nhẹ nhàng gật đầu, đôi mắt trong sáng, nhu thuận, lặng yên nhìn Triệu Hi.

Triệu Hi cảm thấy đắc ý: “Ngươi có biết mình là ai không? Vì sao lại ở trong phủ này không a?”

Đôi mắt trong sáng của Thu Tử Ngộ hơi có chút buồn bã, làm như vì mình nhớ không nổi bất cứ chuyện gì mà cảm thấy thất vọng, rũ xuống mi mắt, nhưng vẫn nhẹ nhàng mà gật đầu.

Dục: Hi ca, ngươi thật cơ hội a, tiểu Ngộ ngươi đúng là số khổ…*lắc đầu* Đăng bởi: admin

20
Xem
Chương 22Chương 22 18/04/2017
21 - 4041 - 58

Quỷ Ở Hồ Mãn Hoa

tinybook tinybook
Quỷ Ở Hồ Mãn Hoa
Truyện Quỷ Ở Hồ Mãn Hoa của tác giả Thủy Hạng là một truyện đam mỹ trung thiên đam mỹ cổ trang, tiểu thuyết, thần quái quỷ quái cận thủy lâu thai, thanh thủy ấm áp cảm động, 1×1, ngoại lãnh nội nhiệt độc mồm hồ thần x chung tình lạc quan thư sinh thủy quỷ, hụt hẫng hối tiếc (không thể nói rõ truyện online HE hay không nhưng tuyệt đối không phải BE).

Trăm ngàn năm sau, ngươi chớ lãng quên thủy quỷ giữa lòng hồ này … quỷ ở hồ Mãn Hoa.

Bán Sơn Yên Vũ Quá Giang Hồ

tinybook tinybook
Bán Sơn Yên Vũ Quá Giang Hồ
Truyện [Nhất Mộng Nhất Giang Hồ Hệ Liệt] Bộ 2 Bán Sơn Yên Vũ Quá Giang Hồ của tác giả Ngữ Tiếu Lan San là một truyện đam mỹ giang hồ, cẩu huyết, hài, tiểu thuyết full, 1 x 1, HE.

Trình Mộc Phong là thanh niên tài tuấn (có tài + anh tuấn) người người trên giang hồ đều biết, có võ công, có diện mạo, có bối cảnh, lúc đánh nhau cực kỳ có tổ chức, lúc mỉm cười càng mê người. Hành tẩu giang hồ, lúc nào cũng gặp oanh oanh yến yến, có người liếc mắt đưa tình, cũng có người yêu thương nhung nhớ. Truyện chẳng qua Trình thiếu hiệp nhìn như không có hứng thú với những thứ này.

Nước Đen

tinybook tinybook
Nước Đen
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Nước Đen, chuyện tiểu thuyết hoàn nói về một nơi kì bí mà con người bị coi là sinh vật hạ đẳng với nhiều khúc mắc bí ẩn, đang cận kề hiểm họa bị một trận dịch quét sạch mọi sự sống.

Luật lữ khách đâu cho phép xáo trộn lãnh địa này với lãnh địa khác, nhưng cách duy nhất thành phố có thể làm để cứu cô là phải chấp nhận phá luật, viện sự trợ giúp từ lãnh địa khác tới, xem như mọi sự không còn là chuyện phải thế thôi.

Anh biết rõ 1 truyện rằng giải cứu cô, nghĩa là cậu tự đẩy chính mình, bạn bè mình và tương lai của mọi loài trong thành phố đến bờ vực nguy hiểm khôn lường.

Anh Nghĩ Ba Ba Dễ Làm Vậy Sao?

tinybook tinybook
Anh Nghĩ Ba Ba Dễ Làm Vậy Sao?
Bạn đang theo dõi truyện Anh Nghĩ Ba Ba Dễ Làm Vậy Sao? của tác giả Lạt Kê Kê

Thể loại: tiểu thuyết hay, hiện đại, song tính nhân, sinh tử, Song sinh / huynh đệ công x Mỹ nhân thụ, cao H, HE.

Tác phẩm này được liệt vào cấp bậc hạn chế, độc giả chưa đủ 18 tuổi không được đọc truyện này.Năm Mặc Diệc Thanh 6 tuổi đã bắt đầu nghênh đón hai đứa cháu 7 tuổi của mình là Cố Nhược Thần và Cố Nhược Hú.

Khi cha mẹ chúng ly hôn liền vứt lại một khoản tiền cùng căn nhà để hai đứa nó tự sinh tự diệt.

Năm Mặc Diệc Thanh 13 tuổi, dưới sự giúp đỡ của cha mẹ đã bắt đầu chăm sóc hai em.

Mặc Diệc Thanh lúc nào cũng bắt hai anh em gọi y là ba ba, khi Mặc Diệc Thanh 23 tuổi, rốt cuộc như nguyện đưa hai anh em vào dưới danh nghĩa của mình gọi ba ba.

Bởi vì thân thể Mặc Diệc Thanh đặc thù, cha Mặc mẹ Mặc thúc giục Mặc Diệc Thanh tìm bạn đời, hai anh em chỉ cho là chuyện vui đùa.

Đến tận khi Mặc Diệc Thanh đưa một cô em gái về, hai anh em mới ngây người, đúng, đấy chính là sự yên tĩnh một đời ngọt ngào trước cơn bão táp.

Anh nghĩ rằng làm ba ba hai tụi tui bộ dễ lắm sao? Mở chân ra chuẩn bị chờ sinh con cho tụi này đi!

Chuyến Tàu 16 Giờ 50

tinybook tinybook
Chuyến Tàu 16 Giờ 50
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Chuyến Tàu 16 Giờ 50, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về một người đàn bà đang đi trên một chuyến tàu, mà chuyến tàu này lại đi song song với đoàn tàu bên kia, trong lúc đó bà vô tình phát hiện một bí mật kinh hoàng.

Một chuyến tàu định mệnh đáng lẽ ba định đi tận hưởng một kỳ nghỉ thật thoải mái ai ngờ chuyến tàu đó đã để lại trong ký ức bà thật kinh hoàng. bà nhìn sang tàu bên kia thì thấy một người đàn ông đang quay lưng lại với bà và khi ông ấy xoay người lại thì phát hiện.

Người đàn ông đó đang dùng tay của mình ra sức bóp cổ một người đàn bà cho đến khi nghẹt thở. Chứng kiến chuyện khủng khiếp đó bà như suy sụp tinh thần và lo sợ.

Giống với Công Tử Hào Hoa Và Cô Nàng Lạnh Lùng, truyện online hay hứa hẹn sẽ để lại nhiều xúc cảm trong lòng bạn đọc.

Không Điên Không Thể Sống

tinybook tinybook
Không Điên Không Thể Sống
Truyện online hay Không Điên Không Thể Sống của tác giả Vi Tiếu Đích Miêu là câu chuyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại đô thị, 1vs1, HE.

Một người là Diệp Trăn Diệp lão sư dương tiến sĩ thiên tài, truyện sẽ chẳng có gì nếu dùng trí tuệ siêu phàm cùng 7 năm kiên trì bền bỉ kiên định, cuối cùng cũng từ trong tay địch cướp được một nụ hôn quý báu.

Một người nữa là Đào Khả, một nghiên cứu sinh khả ái, dùng toàn bộ lý trí cùng hàng rào phòng thủ cường liệt, trường kì kháng chiến suốt 7 năm ròng rã, đến cuối cùng, vẫn mất vào tay giặc một nụ hôn.

Vị Tiểu Thư Này, Anh Thật Xinh Đẹp

tinybook tinybook
Vị Tiểu Thư Này, Anh Thật Xinh Đẹp
Truyện hay Vị Tiểu Thư Này, Anh Thật Xinh Đẹp được editor: Tịnh + Poseidon. Truyện thuộc thể loại: Đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại đô thị, cao quý lãnh diễm ngụy nương công x tìm đường chết dâm đãng thụ, HE.

Trong một lần tình cờ thụ đi nhầm vào quán Bar nhưng quán này chỉ dành cho Gay, thấy công xinh đẹp nên thụ đã tán tỉnh quyết liệt. Đến khi hai người đặt phòng xong thì công mới nhận thấy có thể thụ nhận nhầm giới tính của mình. sợ mọi truyện hot bại lộ nên công đã chạy trốn thụ.

Thụ mê mẩn nhan sắc công, liền chạy đi GAY bar tìm hiểu tin tức, làm cho công cũng rất bất đắc dĩ. Thụ muốn gọi điện thoại cho công, lúc gọi cho công phát hiện công uống say, mang người về chăm sóc, kết quả là bị công đang không tỉnh táo ăn sạch sẽ. Thụ ban đầu cũng rất kinh ngạc công là nam, nhưng lại đánh không lại bản tính *nhan khống, vẫn quấn quít lấy công.

(*Nhan khống: yêu thích những thứ đẹp đẽ)

Thụ không có chuyện gì thì tính toán làm trò, đùa dai đến gây chuyện khiến công tức giận, khiến mình bị công “Trả thù” bằng cách chịu thiệt mà bị đè, mỗi lần đều là mình tự đào hố, tìm đường chết ở trên giường. Thụ vì chiếm tiện nghi còn chuyển vào ở nhà công, hai người náo nhiệt ở chung, cũng bắt đầu ý thức được tình cảm biến hóa với đối phương. Công cảm thấy được thụ rất đặc biệt so với những người Ex kết giao không bao lâu đã chia tay trước kia, không nhịn được thổ lộ, nhưng thụ có chút do dự. Sau đó thụ tự mình nghĩ thông, bị công bẻ cong cũng nhận, chủ động chạy đi công ty công thổ lộ, HE.

Truyện thoải mái, thú vị, tình tiết không cần quá so đo tính logic, công EQ thấp thụ xuẩn manh, loại tổ hợp này ảnh hưởng đến nhau rất nhiều, xây dựng nữ trang công chỉ để thỏa mãn thú vui tà ác của ta, các loại thịt hầm cách thủy cũng rất thơm, không uổng phí đầu óc, đọc xong hết rất thoải mái, vui vẻ đó nha.

Sở Vị Ái Tình

tinybook tinybook
Sở Vị Ái Tình
Truyện Sở Vị Ái Tình thuộc thể loại đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, 1v1, HE là một trong những câu chuyện hay của tác giả Không Mộng – Giấc Mơ Trống Rỗng.

Thở một hơi, chỉ là một làn sương trắng mỏng, trong tủ kính các cửa hàng ven đường những ma nơ canh muôn hình vạn trạng thướt tha yêu kiều, cậu thản nhiên liếc mắt một cái, tầm mắt lại chuyển tới khách sạn năm sao cao cấp lấp lánh ánh đèn xanh vàng rực rỡ, không tránh khỏi truyện sửng sốt một chút.

Mời các bạn cùng theo dói truyện nhé.

Yêu Ở Hamo

tinybook tinybook
Yêu Ở Hamo
Truyện Yêu Ở Hamo của tác giả Cận Sắc Ivy thuộc thể loại đam mỹ, tiểu thuyết full. Mỗi khi Vu Nhược Tường nhớ lại lúc đó thì đều không thể quên được Hạ Trăn lúc ấy. Nói cũng lạ, lúc đó anh chỉ cảm thấy Hạ Trăn nhất định là một yêu tinh, mà Hạ Trăn quả thực cũng bị coi là một yêu tinh.

Định mệnh đưa Vu Nhược Tường, một ông chủ tiệm bánh về ở chung nhà với Hạ Trăn dưới hình thức thuê chung nhà. Rồi từ đó, bao nhiêu chuyện bắt đầu xẩy ra. Từ cái ấn tượng không tốt ban đầu mà Hạ Trăn thể hiện. Liệu mối quan hệ của họ có tốt lên hay là chết ngay từ lần đầu quen biết.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Này! Tôi Là Thẳng Nam!

tinybook tinybook
Này! Tôi Là Thẳng Nam!
Truyện A, Này! Tôi Là Thẳng Nam! là một truyện thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, 1×1, tạc mao, ngọt văn của tác giả Hi Ngôn Phỉ Ngữ. An Dật yêu tiền là một thẳng.nam.thẳng.nhưng.không.thẳng nằm lẫn bên trong đám đồng chí.

Bắt đầu từ cái lúc do nín không được vì quá mót mà chạy vào phòng vệ sinh đang bảo trì sửa chữa, rồi tình cờ phát hiện mối quan hệ ranh giới mờ ám giữa giám đốc và tổng giám đốc, cậu vẫn luôn xui xẻo không ngừng.

Bị nhốt trong WC còn chưa tính, truyện bị chọc ghẹo chiếm tiện nghi cũng coi như không có gì.

Câu Lạc Bộ Sắc Lang

tinybook tinybook
Câu Lạc Bộ Sắc Lang
Truyện Câu Lạc Bộ Sắc Lang của tác giả Ngữ Tịch thuộc dòng truyện ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, nhất công nhất thụ, biến thái văn, công sủng thụ, ấm áp, điềm văn, pink, HE.

Một học sinh mới, năm nhất, phải lựa chọn câu lạc bộ, bất đắc dĩ trở thành thành viên “câu lạc bộ Sắc Lang”. Hắn ngày đầu tiên đến trường đã đắc tội Hội trưởng Hội học sinh kiêm Trưởng “câu lạc bộ Sắc Lang” là Quý Anh Diễm. Vốn tưởng rằng cuộc sống Trung học sẽ thê thảm lại vì “Sắc” mà trở nên tốt đẹp, tình đẹp như trong tác phẩm Chờ, ta sẽ chờ em.

Tân Thuần ngơ ngác đơn thuần cùng sắc lang Quý Anh Diễm diễn tấu giai điệu truyện tình yêu.

Silly Love Songs

tinybook tinybook
Silly Love Songs
Truyện [365 Nghề Hệ Liệt] Bộ 2 Silly Love Songs của tác giả Á Hải là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ 1×1, HE, tiểu thuyết hay nhất, showbiz, thanh thủy.

『 Kẹo mạch nha ── Kẹo mạch nha ── Vị ngọt mà không ngậy tựa tình yêu anh dành cho em ── Sweet Sweet』 Kênh MTV đang chiếu ca khúc debut “Kẹo mạch nha” cách đây sáu tháng của nhóm nhạc thần tượng cùng tên gồm năm thiếu niên, tuy rằng tiết tấu giản đơn cũ rích, ca từ trong truyện hay thì nói trắng ra là ngốc nghếch, nhưng hình ảnh những chàng trai trên dưới 20 tuổi vừa hát vừa nhảy đã từng phổ biến một thời, lại khiến tất cả thiếu nam thiếu nữ đều học theo lời nhạc và điệu nhảy ca khúc bọn họ.

Tình Săn Giả Tổng Tài

tinybook tinybook
Tình Săn Giả Tổng Tài
Bạn đang đọc truyện Tình Săn Giả Tổng Tài (Nguyên danh: Tình Liệt Mạo Bài Tổng Tài) của tác giả Mễ Lạc. Nhân vật chính trong bộ truyện tiểu thuyết full lần này là: Lâm Hàn Nghị x Trần Trác Minh

Trần Trác Minh chính là một tay hacker nhỏ, đối với hắn mà nói thì tất cả những thứ liên quan đến xã hội thượng lưu, xa hoa hào trạch đều là một thế giới khác nhưng trong một lần thất thủ, hắn lại bị yêu cầu giả mạo thành tổng tài khách sạn, tiếp đãi một vị khách quý đến từ Châu Âu.

Điều kiện quá hấp dẫn, nhưng hắn cũng hiểu rằng ông trời không tự nhiên tặng ai một chiếc bánh thơm.

\"Cậu ra điều kiện mời tôi đến Long Thịnh, chỉ cần có kết quả như vậy sao?\"

“Hả, điều kiện?” Trần Trác Minh ngơ ngác trừng mắt nhìn \'\'Điều kiện gì?\"

Từ trong túi tây trang lấy ra một cái bút ghi âm đen thuần, Lâm Hàn Nghị không chút hoang mang ấn chốt truyền phát tin–

“…… Chỉ cần ngài nguyện ý tới nơi này, cơ thể của tôi, tùy ngài sử dụng.”

Không ngờ tên biến thái này sau khi ăn sạch hắn còn coi hắn làm của riêng.

Được rồi, hắn thừa nhận trùm giới truyền thông Lâm Hàn Nghị này suất thật, bất quá có tiền thì làm sao? Là có thể tài trí hơn người, trở mặt so với lật sách còn nhanh hơn?

Trần Trác Minh ảm đạm bi thương, tuy hắn là tổng tài giả, nhưng cũng không phải là tâm sẽ không bị thương nha...

Để biết diễn biến tiếp theo, mời các bạn cùng đón đọc truyện hot này nhé!

Ngoạn Vật Thế Gia

tinybook tinybook
Ngoạn Vật Thế Gia
Truyện Ngoạn Vật Thế Gia của tác giả Phong Lộng là một trong những câu chuyện đam mỹ hay. Truyện hot này bắt đầu từ khi ngoạn vật giới hai đại thế gia, đấu đến ngươi chết ta sống đã không phải là chuyện của ngày một ngày hai. Trên khán đài, hai vị thế gia công tử : Trương Nguyệt Lãng và Thụy Thanh cùng nhau phân biệt đồ cổ quý giá, ánh mắt độc đáo, phán đoán suy luận sắc bén, không phân nhượng.

Thắng bại không phân biệt được cao thấp, mê đảo hàng vạn hàng nghìn người xem. Nhưng ai biết dưới khán đài kia , trong mật thất, hai cái thân ảnh ngọc thụ lâm phong lại lập tức giống như xà quấn lẫn nhau cùng một chỗ.

Mời bạn thưởng thức tựa tiểu thuyết full này nhé!

Vi Vi Đích Vi Tiếu

tinybook tinybook
Vi Vi Đích Vi Tiếu
Edit: Xiao Yang.

Thể loại: tiểu thuyết hiện đại, cường công cường thụ, niên hạ, tình hữu độc chung, ngược tâm, HE.

Truyện Vi Vi Đích Vi Tiếu của tác giả Điệp Chi Linh là câu chuyện kể về bác sĩ Điệp đẹp trai , sắc lang lại bác sĩ khoa não nổi tiếng bệnh viện.

Phụ nữ nói bác sĩ Diệp rất tuấn tú, đàn ông nói bác sĩ Diệp rất hấp dẫn, nói tóm lại hắn là người duy nhất có thể đem đẹp trai và hấp dẫn hòa vào nhau để tạo thành một người hoàn mỹ.

Có người hỏi hắn tại sao lại làm bác sĩ thì hắn trả lời vì lời nói của một người. Hãy đọc truyện và xem liệu người đó sẽ là ai mời các bạn đón xem.

Ngốc Ah! Nghe Rõ Nhé, Anh Yêu Em!

tinybook tinybook
Ngốc Ah! Nghe Rõ Nhé, Anh Yêu Em!
Truyện hay Ngốc Ah! Nghe Rõ Nhé, Anh Yêu Em! của Rồng được đánh giá cao trong dòng truyện tiểu thuyết hoàn, truyện nói về nhân vật Jung Yunho, hôm nay là ngày đầu tiên tôi đến Chungnam, nhưng sao không phải ở khu trung tâm mà bắt tôi tới cái “làng” này cơ chứ?

- cái nơi khỉ ho không tới cò gáy không nổi này, thiệt tình, không biết “bố già” của tôi nghĩ sao mà đưa tôi về vùng đất hẻo lánh này để tốt nghiệp hết cấp 3 đây nữa, mà tôi có làm gì đâu, chỉ sơ sơ làm hư mười mấy phòng học, dọa cô chủ nhiệm sợ chút ít và nghỉ dạy thôi mà, ý tôi là tốt lắm đấy, muốn cô về hưu sớm thôi, mà về hưu với cái tuổi 30 có sớm quá không nhỉ?

Bác Han- trong truyện online hay là tài xế của tôi lại không chịu chở tôi đến trường nữa mới ác, ông ta nói ông chủ đã dặn là không cho tôi bất cứ thứ gì ngoài ba bộ đồ và chiếc xe đạp đã được đưa tới nhà bạn của ông (cũng tức là chủ nhà tương lai của tôi đấy) và bây giờ tôi phải cuốc bộ đến cái nơi chết dẫm đó.

Thiếp Cư Noãn Các

tinybook tinybook
Thiếp Cư Noãn Các
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Thiếp Cư Noãn Các thuộc tiểu thuyết hay nói về một đại vương gia rất giỏi trong việc chinh chiến và đặc biệt là hắn có một biệt viện rất rộng lớn trong đó chứa toàn những mỹ nữ hết mực yêu thương chiều chuộng hắn.

Nam nhân rồi lại nam nhân, tình rồi lại tình đều đến ở Noãn các, tự xưng một tiếng thiếp thân. Bọn họ phản kháng, bọn họ bất đắc dĩ, bọn họ đều có ý chí nam nhân cùng chân tình. Nhưng dù không nghĩ tranh đấu, cũng tránh không khỏi vận mệnh quay vòng, phản bội thương tổn, ân oán tình cừu.

Làm sao tránh khỏi những chuyện ân oán đó, khi phải tranh nhau giành ân sủng của hắn chứ. Các cô gái mặc dù là rất thương tâm nhưng chỉ mì muốn chiếm được tình yêu thì bất chấp thủ đoạn...

Bên cạnh chiêu mộ tựa truyện hay thì Cưng Chiều Vô Hạn sẽ là tác phẩm nối tiếp cảm xúc bạn đọc.

Bát Quái Tạp Chí Nói Chúng Ta Rất Tốt

tinybook tinybook
Bát Quái Tạp Chí Nói Chúng Ta Rất Tốt
Truyện Bát Quái Tạp Chí Nói Chúng Ta Rất Tốt của tác giả Ma Hoa Đông thuộc truyện tiểu thuyết hay nhất nói về hai chàng trai siêu sao. Hắn là một siêu sao, hắn không nghĩ lại gặp phải ảnh đế An Trình Điển tại một lễ trao giải. Cũng là siêu sao nhưng sao da mặt đối phương lại dày quá vậy.

Cưỡng bách ái tình để đẩy mạnh tiêu thụ thì coi như xong đi, vậy mà còn dám bá vương ngạnh thượng cung. Hắn hoàn toàn bị phúc hắc siêu sao kia kích phát, chắc chắn đó là truyện phiền toái nhất giữa đàn ông và đàn ông.

Mời các bạn cùng đón xem nhé.

Thiên Nhai Khách

tinybook tinybook
Thiên Nhai Khách
Tác phẩm Thiên Nhai Khách Priest của tác giả Priest là một truyện tiểu thuyết full, thể loại đam mỹ, cổ trang giang hồ, 1×1, ấm áp, hài, HE. Truyện online này kể về Thiên Song, nơi phàm là người sống có miệng có thể nói đều không ra được.

Tuy nhiên kẻ đứng đầu nơi này lại muốn thoát ly, trở lại “làm người”, bằng cách dùng Thất khiếu tam thu đinh, biến người ta thành hoạt tử nhân.

Quỷ cốc, nơi cực ác người ăn thịt người, quỷ cắn quỷ. Kẻ đứng đầu, quỷ chủ, đến ác quỷ cũng phải sợ, lại muốn thoát khỏi nơi đây, quay về nhân gian “làm người”. Nghe thì có vẻ u ám chứ thực ra truyện khá ấm áp, chỉ là hành trình huyền thoại quay lại “làm người” của 2 kẻ không kính già không yêu trẻ.

Ngộ Ma

tinybook tinybook
Ngộ Ma
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Ngộ Ma của tác giả Tô Đặc thuộc thể loại tiểu thuyết hay, thần tiên , ma quái, cường công cường thụ, si tình công, lạnh lùng thụ, ngược luyến tàn tâm, HE...Truyện xoay quanh về hai nhân vật chính đó là Lăng Chiêu, Lăng Hoa.

Dưới chân núi Thục có mấy thôn trang, không biết từ khi nào bắt đầu, đã mọc lên một thần miếu. Trong miếu cung phụng một vị thần hoa y, tuy được khắc từ gỗ, nhưng cũng có thể nhìn được tướng mạo của vị thần có chút xinh đẹp. Nếu cẩn thận hỏi thôn dân, trong miếu cung phụng vị thần tiên nào, đại đa số đều trả lời không được, chỉ nói vị thần tiên nương nương này thập phần linh nghiệm, phàm là trong thôn có yêu nghiệt quấy phá, nàng sẽ hiển linh.

Lại có người phản bác, nói không phải là thần tiên nương nương, rõ ràng là một vị nam tiên! Tranh luận qua lại, người hỏi cũng mơ hồ nghe rõ ràng được. Vị thần tiên được cung phụng trong miếu không biết từ nơi nào đến, cũng không biết từ lúc nào thường xuyên xuất hiện dưới chân núi Thục, phàm là thôn trang phụ cận có quỷ vật hoặc yêu vật gây hại, vị thần tiên này sẽ xuất hiện, giống đang tìm người nào đó, lại giống đang chờ người nào đó. Nếu gặp được đệ tử những môn phái tu chân trên núi tiến xuống hàng yêu trừ ma, thần tiên này sẽ bám lấy đối phương.

Song song đó, Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi lại là một tác phẩm mới, thu hút độc giả mởi mang đến nội dung đa dạng. Mời các bạn cùng thưởng thức.

tinybook Kho Sách
Chat