Quỳnh Châu Toái Viên Chương 21 Chương 21

Quỳnh Châu Toái Viên
Tác giả: Thiên Phàm Vũ Điệu
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Beta: Mèo Yuki
Số chương: 58
Lượt xem: 4230
Tóm tắt nội dung:
Chương 21 Chương 21
Tổng số chương: 58
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 18/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 18/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 18/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 18/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 18/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 18/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 18/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 18/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 18/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 18/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 18/04/2017
12
Xem
Chương 14Chương 14 18/04/2017
13
Xem
Chương 15Chương 15 18/04/2017
14
Xem
Chương 16Chương 16 18/04/2017
15
Xem
Chương 17Chương 17 18/04/2017
16
Xem
Chương 18Chương 18 18/04/2017
17
Xem
Chương 19Chương 19 18/04/2017
18
Xem
Chương 20Chương 20 18/04/2017
19
Xem
Chương 21Chương 21 18/04/2017
Chương thứ hai mươi mốt

Trần Tố Hà là người nhạy cảm, nhìn thấy vẻ mặt và hành động của Triệu Hi, trong lòng liền đã đoán được, nét mặt hơi buồn bã. Lại nhìn người nằm trên giường, tuy rằng sắc mặt xám trắng, thân hình gầy yếu, nhưng diện mạo như bức họa, thanh tuấn, tú nhã (tuấn tú + xinh đẹp + nho nhã), vừa nhìn liền biết nhất định là một mỹ nam tử, phong nhã, hào hoa.

Nàng từ nhỏ theo Tuệ Mẫn sư thái ở trong am niệm kinh cầu phật, tâm địa tinh thuần thiện lương, tuy có chút thất vọng, nhưng rất nhanh liền điều tiết được tâm tình, toàn tâm toàn ý chỉ mong Triệu Hi có thể cùng người trong lòng lưỡng tình tương duyệt, trường sương tư thủ.(“trường sương tư thủ” nghĩa là bên nhau dài lâu ấy, hắc hắc, còn lưỡng tình tương duyệt có lẽ không cần phải giải thích đi.)

Sắc trời đã tối dần, Triệu Hi thấy Thu Tử Ngộ đã không còn nguy hiểm đến tính mạng, liền yên lòng. Hắn rốt cục còn nhớ ra mình là chủ nhân của Thượng Thư phủ, thấy trời đã tối, liền dẫn Trần Tố Hà đến phòng ăn dùng bữa tối, để lại Họa Phiến ở bên chăm sóc Thu Tử Ngộ.

Thu Tử Ngộ trời sinh cố chấp, Triệu Hi đi được không lâu sau, có lẽ là do đau đớn dằn vặt, yếu ớt mở hai mắt, mờ mịt mà nhìn bốn phía, nhìn thấy Họa Phiến ngồi ở đầu giường, trên mặt hiện ra vẻ mê muội.

Họa Phiến thấy hắn tỉnh, vui mừng quá đỗi. Nghĩ vị Trần tiểu thư này còn trẻ tuổi như vậy, quả nhiên không hổ danh là “Nữ Hoa Đà”, y thuật thực sự là bất phàm!

Nàng lau mồ hôi trên trán Thu Tử Ngộ, nhẹ giọng nói: “Thiếu gia, ngươi tỉnh rồi!”

Vẻ nghi hoặc trên khuôn mặt Thu Tử Ngộ nặng thêm vài phần. Hắn giống như muốn nhìn rõ Họa Phiến hơn, chậm rãi nháy mắt vài cái, há miệng muốn nói gì đó.

Ai biết, hắn vừa mới há miệng ra, nét mặt lại lộ ra vài phần sợ hãi, bỗng ngậm chặt miệng, rồi lại mở ra, mấy lần như vậy, nhưng lại một chữ cũng không nói ra được.

Họa Phiến thấy hành động của hắn không được bình thường, trong lòng thấy không ổn, hạ giọng nói: “Thiếu gia, ngươi muốn nói gì sao?”

Thu Tử Ngộ khẽ gật đầu. Họa Phiến khẽ nói: “Ngươi bị trọng thương, vừa mới tỉnh lại, không nói được cũng là chuyện bình thường a, không nên lo lắng. Nghỉ ngơi một hồi liền có thể nói được a.” Trong lòng nàng ẩn ẩn có dự cảm không tốt, cũng không dám nói cho Thu Tử Ngộ, chỉ có thể cố gắng tìm cách an ủi.

Thu Tử Ngộ hoài nghi mà nhìn nàng một chút, có lẽ quả thực cảm thấy mệt mỏi, liền nhắm mắt lại, chỉ chốc lát sau lại đã ngủ say.

Họa Phiến cầm khăn tay, ngồi vào bên mép giường, sắc mặt càng ngưng trọng: Sao thiếu gia lại không nói được? Dù là bị trọng thương, nhưng mới vừa rồi Trần tiểu thư nói đã không có nguy hiểm, cũng không đến mức không thể nói được chứ? Nàng càng nghĩ càng sợ, nhìn Thu Tử Ngộ ngủ trên giường cũng coi như an ổn, không nhịn được nữa, chạy đến tiền viện đi tìm Triệu Hi.

Triệu Hi dùng qua bữa tối xong, không yên lòng Thu Tử Ngộ, lại đi đến phòng của Tô Bình, xa xa liền thấy Họa Phiến vội vã đi tới. Lâm Thần Vũ quan tâm đến Họa Phiến, vài bước tiến lên liền nghênh đón được nàng: “Xảy ra chuyện gì?”

Họa Phiến nắm lấy ống tay áo của Lâm Thần Vũ: “Thiếu gia vừa mới đã tỉnh lại. Thế nhưng…thế nhưng…”

Trong lòng Triệu Hi trầm xuống, đi nhanh vài bước đến gần Họa Phiến: “Thế nhưng cái gì?” Trần Tố Hà cùng Tô Bình cũng bước nhanh hơn tới gần.

Sắc mặt Họa Phiến có chút hoảng hốt: “Thiếu gia nói không ra tiếng a! Thiếu gia thử há mồm nói, nhưng thế nào cũng nói không ra tiếng.”

Triệu Hi lắp bắp kinh hãi, xoay người lại nhìn phía Trần Tố Hà. Trần Tố Hà hơi nhíu mày: “Hắn mặc dù bị thương nặng, cũng đã không còn nguy hiểm đến tính mạng, đều đã tỉnh lại được, không có lý nào lại không thể nói chuyện. Dù là chứng khí hư thể nhược, nói một hai từ cũng không có gì a. Họa Phiến cô nương, hắn một lời cũng không nói được sao?”

Trong lòng Họa Phiến chợt lạnh: Ngay cả thần y đều nói như vậy… Sắc mặt nàng càng lo lắng: “Một chữ đều nói không nên lời, thiếu gia mở miệng vài lần, nhưng một chữ cũng không nói ra được.” Vừa nói chuyện, mấy người đã đi vào trong phòng.

Thu Tử Ngộ lẳng lặng mà ngủ, hô hấp mặc dù yếu ớt cũng đã đều đặn. Sắc mặt đã không còn là màu tro nguội như lúc đầu, dần dần trở thành tái nhợt. Triệu Hi thấy tình trạng của hắn quả thực đã chuyển biến tốt đẹp vài phần, trong lòng hơi an tâm, nhíu mày nói: “Biểu muội, ngươi mau nghĩ lại xem, tại sao hắn lại không thể nói chuyện a?”

Trần Tố Hà chưa bao giờ gặp phải loại tình huống này, trong lòng cũng là không giải thích được. Nàng đi tới trước giường, tinh tế quan sát. Đột nhiên, nàng thoáng nhìn thấy bên trái đầu của Thu Tử Ngộ có một vết máu nhàn nhạt. Nàng vội tiến lại gần, đẩy bớt tóc ở đó ra, cẩn thận nhìn kĩ. Chỗ đó có một vết thương, giống như bị va vào vật cứng mà để lại, lúc này vết máu đã khô, lại bị tóc che khuất, vì vậy mới không có ai phát hiện ra.

Đôi lông mày xinh đẹp của Trần Tố Hà nhíu chặt lại, ngón tay thon dài khẽ ấn nhẹ vào chỗ vết thương kia, nhẹ nhàng xoa một lần, rốt cục suy nghĩ cẩn thận lý do. Nàng thở dài rồi đứng dậy, chỉ vào chỗ miệng vết thương kia nói: “Vừa rồi ngay cả ta cũng sơ sót, chỗ này giống như từng bị va vào đâu đó, chắc bị va đập mạnh, mới dẫn đến việc hắn không thể mở miệng nói chuyện.”

Mấy người trong phòng đều tiến đến gần xem, không khỏi đưa mắt nhìn nhau. Chỗ vết thương đó từ lâu đã khô, không chảy máu nữa, vết máu chảy ra vốn đã bị tóc che lại, tất cả mọi người đều chưa phát hiện ra. Triệu Hi trầm giọng nói: “Lẽ nào chỉ một chỗ vết thương nho nhỏ lại có thể làm cho hắn không thể nói chuyện?”

Trần Tố Hà không gật đầu cũng không lắc đầu, chỉ là trầm tư: “Hiện giờ ta cũng chưa thể kết luận có phải bởi vì vết thương này hay không, cũng có lẽ là chứng khí hư thể yếu không thể mở miệng nói. Phải đợi vị công tử này tỉnh lại mới có thể chẩn đoán bệnh!”

Nét mặt của Triệu Hi mang vẻ sầu lo: “Chỉ mong là vì hắn thể nhược…” Tất cả mọi người đều trầm mặc: Chỉ mong đúng là vì không có sức mới không thể nói chuyện…Bằng không, một người như vậy nếu như thành người câm…

Thu Tử Ngộ ngủ thẳng đến buổi trưa ngày thứ ba mới tỉnh lại. Khi tỉnh lại, hắn liếc mắt liền nhìn thấy Họa Phiến ngồi ở bên giường. Đã nhiều ngày Họa Phiến không ngủ nghỉ, chuyên tâm chăm sóc cho hắn, sắc mặt đã vô cùng tiều tụy. Nàng thấy Thu Tử Ngộ mở hai mắt, không khỏi vui mừng, nét mặt tươi sáng hẳn lên: “Thiếu gia, ngươi rốt cục đã tỉnh rồi! Đói bụng sao, có muốn ăn thứ gì không a? Ngươi đã ngủ được ba ngày rồi!”

Thu Tử Ngộ nhìn nàng, nét mặt dần dần lộ ra vẻ mê muội. Hắn há miệng, làm như muốn nói, nhưng cái gì cũng không nói ra được.

Họa Phiến trông thấy hắn gắng sức, trong lòng đột nhiên thấy hoảng sợ: Lần này thiếu gia tỉnh lại, thân thể đã khôi phục không ít, thế nào vẫn không thể nói được? Nhìn như vậy giống như nói không ra tiếng a! Không được, phải nhanh lên đi tìm Trần cô nương đến!

Nàng cẩn thận kéo chăn cho Thu Tử Ngộ, thấp giọng nói: “Thiếu gia, ngươi nghỉ ngơi thêm một chút, ta đi mời Trần cô nương đến!”

Thu Tử Ngộ mơ màng nhìn nàng, làm như không hiểu lời của nàng, hai hàng lông mày hơi nhăn lại. Họa Phiến làm xong liền vội vã chạy ra ngoài, vẫn chưa nhìn thấy vẻ mặt của Thu Tử Ngộ.

Trần Tố Hà rất nhanh liền cùng Họa Phiến chạy đến, đang đến còn có Triệu Hi cùng Tô Bình vừa hạ triều về. Lâm Thần Vũ hôm qua vừa nhận được vô cực lệnh của Vô Cực Tông phái, không dám ngỗ nghịch sư môn, cáo từ mọi người xong, liền suốt đêm trở về.

Triệu Hi vài bước tiến đến, ngồi ở bên giường, nhìn đôi mắt trong veo, sáng rõ của Thu Tử Ngộ, không khỏi mừng rỡ: “Ngươi rốt cục đã tỉnh rồi!”

Thu Tử Ngộ nghi hoặc nhìn hắn, vẻ mặt giống như đang hỏi: Ngươi là ai?

Triệu Hi từ nhỏ liền giỏi về đoán ý qua sắc mặt, rất nhanh liền nhìn ra vẻ nghi hoặc của Thu Tử Ngộ, cau mày nói: “Ta là Triệu Hi nha! Ta và ngươi quen biết nhau nha.”

Nét mặt của Thu Tử Ngộ càng tỏ vẻ phân vân, nhìn Triệu Hi chậm rãi lắc đầu…

Triệu Hi ẩn ẩn nghĩ có chuyện gì đó xảy ra với Thu Tử Ngộ, hai mắt không khỏi lại nhìn về phía Trần Tố Hà, chỉ mong nàng có thể giúp mình giải tỏa nghi vấn.

Trần Tố Hà từ lâu cũng đã nhìn ra Thu Tử Ngộ có chỗ khác thường, tiến lên, cẩn thận xem kỹ sắc mặt của hắn, lại bắt lấy một cánh tay từ trong chăn, bắt lấy mạch cổ tay, lẳng lặng mà chuẩn đoán.

Mấy người Triệu Hi vẻ mặt ngưng trọng, ánh mắt nhìn chằm chằm Trần Tố Hà. Chỉ thấy sắc mặt Tố Hà đột nhiên thay đổi, trong lòng mọi người đều trầm xuống: Không tốt!

Tố Hà buông tay Thu Tử Ngộ, để vào trong ổ chăn, chậm rãi mở miệng, nhìn Thu Tử Ngộ: “Ngươi có nhớ mình là ai? Tên gọi là gì không?”

Thu Tử Ngộ nhăn lại hai hàng lông mày, cẩn thận suy nghĩ một chút, sắc mặt dần dần mờ mịt, một lát sau, dường như có vài phần cụt hứng mà lắc đầu.

Tố Hà khẽ thở dài, ngẩng đầu nói với Triệu Hi: “Xem bộ dạng của hắn, giống như mất trí nhớ a!” Mọi người hoảng sợ, Tố Hà tiếp tục nói: “Mới vừa rồi ta bắt mạch lại cho hắn, mới phát hiện giống như có một đường huyết mạch bị chặn không lưu thông được, hắn không thể nói chuyện có lẽ là do vậy. Loại tình huống này ta cũng từng gặp qua trong sách thuốc có ghi chép, chỉ là chưa từng cứu chữa cho người bệnh nào như vậy. Theo như trong sách thuốc, có lẽ hắn là bị mất giọng…Ba ngày trước, là do ta sơ suất, mới không phát hiện ra bệnh trạng này.”

Mọi người càng hoảng hốt: Mất trí nhớ lại mất giọng, sao lại có chuyện không may như vậy? Tại sao thoáng cái những chuyện này đều đổ lên người Thu Tử Ngộ như vậy?

Họa Phiến cúi đầu nói: “Thiếu gia thật đáng thương!” Nước mắt đã rơi xuống. Triệu Hi vội la lên: “Biểu muội, có thể có cách chữa trị sao?”

Trần Tố Hà cúi thấp đầu, cẩn thận suy tư, một lúc lâu mới nói: “Mất trí nhớ chia làm hai dạng, một dạng là do phải chịu kích thích quá sâu nên không muốn nhớ tới quá khứ, dạng này có thể dần dần nhớ lại được. Một dạng khác là do não bộ bị thương tổn, dạng này không dễ hồi phục. Chỉ trách y thuật của ta không sâu, không nhìn ra vị công tử này là mắc phải dạng nào…”

Trong lòng mọi người chợt lạnh: Ngay cả “Nữ Hoa Đà ” đều không nhìn ra được, như vậy nên như thế nào cho phải?

Nét mặt Triệu Hi như đang suy nghĩ, đột nhiên giống như nghĩ tới điều gì, chậm rãi mở miệng: “Còn chuyện mất giọng nói thì sao?”

Trần Tố Hà suy nghĩ một chút lại nói: “Ta đoán là bởi vì đầu của hắn bị va đập mạnh vào đâu đó, để lại tụ huyết… Việc này đừng lo lắng, để qua vài ngày nữa hắn dần dần bình phục, ta sẽ kê phương thuốc loại bỏ tụ huyết trong não hắn, đến lúc đó liền có thể nói chuyện được a!”

Mọi người không khỏi thở phào nhẹ nhõm, Hoạ Phiến thầm nghĩ: Số mệnh của thiếu gia long đong lận đận, nếu có thể quên đi những chuyện trước kia thật ra cũng là có phúc, dù là cả đời cũng không nhớ lại được thì có sao! Về phần không thể nói chuyện, Trần cô nương đã nói có thể chữa trị được rồi. Nàng vốn tưởng lần này Thu Tử Ngộ nhất định khó mà cứu được, nhưng không ngờ Trần Tố Hà lại có thể diệu thủ hồi xuân, chỉ trong có một canh giờ liền cứu được mạng sống của thiếu gia. Nàng vô cùng kính nể, tín nhiệm Trần Tố Hà.

Trong lòng Triệu Hi có suy tính: Chuyện trước đây không nhớ ra là tốt, bằng không hắn vẫn nhớ mãi không quên tên họ Vân kia, chẳng phải ta lại khổ cực thêm vài phần a? Hiện tại hắn như thế này là hay nhất, như vậy ta có thể…Ta có thể vĩnh viễn giữ hắn ở bên người. Hắn nghĩ kỹ, lập tức nhìn Thu Tử Ngộ, mỉm cười nói: “Ngươi thực sự không nhớ nổi chuyện trước kia sao?”

Thu Tử Ngộ mặc dù không thể nói chuyện, nhưng vẫn còn đang nghe được, nghe xong lời của hắn liền nhẹ nhàng gật đầu, đôi mắt trong sáng, nhu thuận, lặng yên nhìn Triệu Hi.

Triệu Hi cảm thấy đắc ý: “Ngươi có biết mình là ai không? Vì sao lại ở trong phủ này không a?”

Đôi mắt trong sáng của Thu Tử Ngộ hơi có chút buồn bã, làm như vì mình nhớ không nổi bất cứ chuyện gì mà cảm thấy thất vọng, rũ xuống mi mắt, nhưng vẫn nhẹ nhàng mà gật đầu.

Dục: Hi ca, ngươi thật cơ hội a, tiểu Ngộ ngươi đúng là số khổ…*lắc đầu* Đăng bởi: admin

20
Xem
Chương 22Chương 22 18/04/2017
21 - 4041 - 58

Drop Dead Gorgeous

tinybook tinybook
Drop Dead Gorgeous
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Drop Dead Gorgeous, chuyện tiểu thuyết hoàn nói về một chàng trai đã sống sót sau vụ tấn công của kẻ giết người trong lúc lên kế hoạch cho đám cưới của cô, anh lại một lần nữa tránh được một vụ tấn công khác.

Và dù nhân dạng lái xe còn là điều bí ẩn, thì ý định giết người của anh ta hay cô ta cũng quá rõ ràng. Sau tất cả mọi truyện, người chồng cũ của cô và cộng sự là cô vợ giết người của anh ta hiện đang còn trong nhà tù. Và thậm chí cả thám tử cảnh sát người sắp thành chú rể, cũng không tin cô đang là mục tiêu tấn công một lần nữa.

Có nghĩa là tại thời điểm này, không một đối tượng nào được xem là tình nghi theo dõi cô. Cô lên kế hoạch tóm lấy kẻ đang muốn ám sát cô trước khi bất kỳ một ai khác làm cô gục xuống.

Món Đồ Chơi Trả Thù

tinybook tinybook
Món Đồ Chơi Trả Thù
Truyện Món Đồ Chơi Trả Thù của tác giả Nautilus thuộc dòng truyện đô thị, tiểu thuyết hay nhất, bá đạo cường thế lãnh công VS mặt ngoài thành thật, lòng tràn đầy mưu ma chước quỷ thụ, ấm áp đáng yêu văn, HE.

Một công nhân viên chức bình thường, ngoại hình cũng rất khá, tình tình thì cà lơ phất phơ. Bỗng dưng một ngày em được triệu tập lên văn phòng của tổng tài, còn ngơ ngác chua hiểu gì thì… vài truyện hot đã xảy ra.

Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Luyến Chiến

tinybook tinybook
Luyến Chiến
Truyện Luyến Chiến của tác giả Lê Hoa Yên Vũ là câu chuyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, hiện đại đô thị, 1×1, hài, HE.

Anh là chàng công tử đào hoa, giàu có, còn em lại là chàng trai nghèo khó không được ai để ý. Truyện anh và em cũng học một lớp. Một ngày đẹp trời, anh mới cua gái xong, đang nhàm chán lang thang thì gặp em trong công viên.

Do đã có một số ấn tượng trước kia, anh đè em ra trêu chọc, cưỡng hôn, blah blah... Xong rồi lập ranh giới, đe dọa, bắt em sang nhà anh ở, nấu cơm anh ăn, không chịu thì anh mang chuyện em bị anh *ba chấm* rao cho cả trường biết.Dĩ nhiên, em không còn cách nào khác là đồng ý....

Đương Tiểu Phiến Ngộ Đáo Thành Quản

tinybook tinybook
Đương Tiểu Phiến Ngộ Đáo Thành Quản
Truyện Đương Tiểu Phiến Ngộ Đáo Thành Quản của tác giả Kinh Thành Nam Sủng là một trong những truyện tiểu thuyết hay, thuộc thể loại đam mỹ hiện đại, hài, thật thà thụ x phúc hắc công, HE.

Nhân vật trong truyện là Hà Sơ Lục đến thành phố kiếm ăn, ấy vậy mà ngày nào cũng bị Đặng Thiệu truy đuổi. Anh tới thì tôi chạy, anh đuổi thì tôi trốn, đuổi đuổi bắt bắt một hồi lại chạy lên tận giường! Thế nhưng cuộc sống của hai kẻ hoàn toàn khác biệt quan hệ bất thường, một tiểu thụ lôi thôi, một tiểu công mắc bệnh sạch sẽ, khỏi phải nói cũng biết loạn thành một đống, tranh cãi không ngừng!

Mackenzie's Pleasure

tinybook tinybook
Mackenzies Pleasure
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Mackenzie\'s Pleasure, chuyện tiểu thuyết hay nói về một chàng trai có mối tình yêu thầm lặng một nàng công tước nhưng chỉ ố giấu trong lòng không dám nói ra.

Truyện online còn ngỡ anh đã những tưởng cô chỉ là một cô tiểu thư nhà giàu đỏng đảnh, nhưng trái lại sự dũng cảm ngoan cường của cô lại đã thu hút anh. Cuộc giải thoát thành công, cô được đưa về nhà dù anh thì bị bắn và được đưa về bệnh viện điều trị.

Nhưng có thực sự đó là kết thúc, còn rất nhiều bí ẩn mờ ám, chân dung kẻ thực sự đứng đằng sau chủ mưu vụ bắt cóc vẫn chưa lộ diện, và liệu có phải chính người cha thân yêu của cô cũng dính vào vụ này không.

Cường Chế Ngụy Trang

tinybook tinybook
Cường Chế Ngụy Trang
Thể loại: đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, cường công cường thụ, 1×1, cường thủ hào đoạt, công sủng thụ.

Nhân vật chính trong truyện online hay: Trang Mộc Ngôn (Lâm Mộc Ngôn) (táo bạo, ngạo kiều, tiểu bạch trong tình cảm, có chút nữ vương thụ) X Dương Thâm (lưu manh, bá đạo công).

Editer : Phong Nguyệt

Đọc truyện Cường Chế Ngụy Trang của tác giả Thiên Lượng Thụy Giác nói về thụ một người từng là sát thủ, hắn tên Lâm Mộc Ngôn,nhưng do không thể sống cuộc đời như thế nữa hắn cùng với đồng bọn hợp tác với nhau diệt thằng sếp và cái tôt chức. Trong tình thế đó, những thân tín của Boss đã thuê Trang Mộc Ngôn một người hoàn toàn giống thụ để dụ bọn hắn xuất hiện và trả thù. Nhưng thật không may ké hoạch trả thù thất cmnr bại, định dùng phương thức đồng vu quy tận bằng bom. Trong tràng nổ đó, Trang Mộc Ngôn bị tạc chết nhưng thụ còn sống, từ đó thụ lấy thân phận của Trang Mộc Ngôn để sinh tồn, sau đó gặp công và câu chuyện của chúng ta bắt đầu từ đây.

Đối Phương Muốn Thông Báo Với Anh Rằng Vứt Mẹ Trúc Mã Đi

tinybook tinybook
Đối Phương Muốn Thông Báo Với Anh Rằng Vứt Mẹ Trúc Mã Đi
Truyện hay mang tên Đối Phương Muốn Thông Báo Với Anh Rằng Vứt Mẹ Trúc Mã Đi được editor:Dương Vũ

Thể loại: Tình hữu độc chung, tiểu thuyết hay nhất, đô thị tình duyên, thanh mai trúc mã. Tùy hứng moe công x Nhân, thê thụ

Chơi với nhau từ nhỏ nhưng truyện bỗng sáu năm sau, bỗng dưng lại bị trúc mã tỏ tình, sau đó liền có một cố sự đùng đùng bành bạch ở chung. Ơ? Sao mình phải để đùng đùng bành bạch ở phía trước?

Nữ Tế Nan Đương

tinybook tinybook
Nữ Tế Nan Đương
Tóm tắt nội dung truyện Nữ Tế Nan Đương của tác giả Thảo Nê Công thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, nhất thụ nhất công, con rể ôn nhu công, bố vợ đại thúc thụ, HE. Truyện hay, hài vô cùng, tình tiết vui nhộn và hợp lí, chuyển từ con rể thành người yêu rất khéo léo.

Ôn nhu đảm đang công và khả ái dụ thụ. Sau khi bị nhạc phụ tóm về ở chung để giám thị thì cuộc sống của anh công chỉ xoay xung quanh nhạc phụ đại nhân của mình. Từ nấu nướng, dọn dẹp, đến canh chừng để không cho nhạc phụ bị sắc lang ăn. Người ta đi công tác cũng lo lắng không yên mà chạy theo bảo vệ. Tuy có vài chi tiết mập mờ nhưng nói chung tình cảm của anh lúc này còn trong sáng lắm.

Đến 1 ngày anh bị vợ quăng, cô vợ có bảo mà không bít giữ và vì một chút sự cố nho nhỏ, anh đã bị nhạc phụ của mình ‘cường bạo tại sao lại dùng từ này thì phải xem cái logic của bác thụ ấy và thế là cuộc sống chung của 2 người bắt đầu.

Khác với những chi tiết kinh dị trong Lớp Học Kinh Dị, tác phẩm của Thảo Nê Công mang đến cho bạn đọc cái nhìn đầy mới mẻ, thu hút và độc đáo hơn.

Nam Nhân Dã Hội Lưu Lệ

tinybook tinybook
Nam Nhân Dã Hội Lưu Lệ
Câu chuyện Nam Nhân Dã Hội Lưu Lệ của tác giả Dịch Nhân Bắc thuộc truyện tiểu thuyết hiện đại nói về hắn chán ghét cuộc sống chốn cung cấm nên đã thề rằng sẽ không bao giờ trở lại nữa.

Nhưng không biết vì nguyên do gì mà truyện tình cảm giữa hắn và đệ đệ mình vượt hơn mức bình thường.

Hắn phải quay về cung để bảo về đệ đệ của mình.

Nếu có thể, ta rất muốn mang ngươi đi, đem ngươi giấu kín, làm cho không ai thấy được ngươi, không ai tìm được ngươi! Khi đó ngươi là của ta, Thoán . . . . . . Chỉ của mình ta!

Ta Không Khóc

tinybook tinybook
Ta Không Khóc
Truyện Ta Không Khóc của tác giả Ôn Nhu Đích Hạt Tử thuộc thể loạitiểu thuyết full đam mỹ cổ trang với nhiều màu sắc khác nhau, hứa hẹn sẽ không làm bạn đọc thất vọng. Không lẽ nào ngày mai trên báo sẽ có tin giật tít “Một học sinh cá biệt trung học bị bạn trai nhẫn tâm vứt bỏ, chết đói trong nhà vệ sinh công cộng, khi giãy dụa sắp chết liền đá hư cửa WC” sao!!!!!!!!

Không thể nào, thật sự mọi chuyện sẽ thảm hại đến vậy??? Không được! Huệ Thành Thiên ta có thể chết, nhưng không thể chết trong WC! Chết thế nào cũng được, nhưng tuyệt nhiên không thể chết đói.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện và thưởng thức nhé.

Vũ Thể Đầu Đệ

tinybook tinybook
Vũ Thể Đầu Đệ
Truyện Vũ Thể Đầu Đệ của tác giả Phong Lộng là câu chuyện đam mỹ hiện đại, nhất thụ nhất công, hài (dù có ngược cũng rất hài , ngây thơ fanboy thụ, khẩu thị tâm phi công ), tiểu thuyết hay, HE.

Mỗi người đều có số phận sắp đặt có thể gặp được định mệnh của mình, Cái tên nam nhân trên áp phích kia, không chỉ tiêu sái anh tuấn mà cả người còn phát ra mị lực thật chói mắt. Truyện này tuyệt đối là tình nhân hoàn mỹ nhất của mình mà.

Vợ Phi Công

tinybook tinybook
Vợ Phi Công
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Vợ Phi Công, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về cuộc sống của một gia đình phi công trẻ và có những đứa rất dáng yêu, bọn họ vốn dĩ sống rất hạnh phúc nhưng ai ngờ một biến cô lớn xảy ra.

Người chồng của cô bị tai nạn trong lúc đang bay, và mọi chuyện bắt đầu về người chồng của cô cũng dần dần hé lộ. Một sự thật rằng cô không thể ngờ đó chính là người chồng mà cô tin tưởng bấy lâu nay lại có một gia đình khác bên ngoài hôn nhân hợp pháo của cô.

Một sự thật đau lòng đến nghẹt thờ và cô cũng nhận ra rằng mình từ bấy lâu nay không hiểu gì về anh ấy và những chuyện anh che giấu bao lâu nay cũng được làm rõ.

Bên cạnh khám phá tựa truyện online hay này thì các bạn cũng đừng bỏ qua Công Tử Hào Hoa Và Cô Nàng Lạnh Lùng của tác giả Đà Anh nhé.

Đại Thúc Tứ Thập

tinybook tinybook
Đại Thúc Tứ Thập
Truyện Đại Thúc Tứ Thập của tác giả Đường Tiểu Xuyên thuộc dòng truyện ngôn tình, tiểu thuyết hiện đại, nhất công nhất thụ, HE, hài.

Lão Diệp, tự nhận là nam tử hán đích thực ở chốn đô thị hiện đại, là người đàn ông trong sạch. Thế nhưng hắn một truyện bí mật khó có thể mở miệng, được rồi, thật ra … Không chỉ là một.

Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Yêu Trong Mùa Tuyết Rơi

tinybook tinybook
Yêu Trong Mùa Tuyết Rơi
Truyện Yêu Trong Mùa Tuyết Rơi của tác giả Bạch Khai Thủy Chử Ngư thuộc thể loại truyện đam mỹ, tiểu thuyết. Truyện xoay quanh Một tiểu thụ bình thường, một công lăng nhăng đẹp trai, xung quanh gặp phải quá nhiều nhân tố bất an của tình yêu.

Gặp được anh, em không thay đổi nữa. Yêu phải anh, em định trước phải đau khổ. Đến cuối cùng liệu tình yêu của chúng ta sẽ có được kết cục mỹ mãn hay không.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Trò Chơi Chấm Dứt

tinybook tinybook
Trò Chơi Chấm Dứt
Truyện Trò Chơi Chấm Dứt của tác giả Vân Quá Thị Phi là câu chuyện đam mỹ hiện đại cường cường, tiểu thuyết full hay, đô thị tình duyên, hoan hỉ oan gia, tình hữu độc chung, nhiều cp, 1xx1, HE.

Mỗi con người có đôi khi lại muốn tham gia những trò chơi của nhau, có người thắng có người thua. Liệu trong truyện hay này thì ai sẽ thắng mời các bạn đón xem.

Nhĩ Thính Ngã Giải Thích

tinybook tinybook
Nhĩ Thính Ngã Giải Thích
Đọc truyện Nhĩ Thính Ngã Giải Thích của tác giả Thất Thế Hữu Hạnh thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, nhất thụ nhất công, nhẹ nhàng

Thẩm Ký đang bị cha hắn nắm cổ áo kéo vào phòng khách.

Gần khai giảng lớp 12 rồi, có phải người muốn đi quét rác không hả

\"pa, pa hãy bình tĩnh nghe con, con không có em gái cũng không phải nữ nhân\"

Quá tức cha Thẩm Ký cho hắn một cái tát trên mặt : “mày cho rằng lão tử đường đường là thần bí lão công không thấy mặt, không trị được mày! !”

Mẹ Thẩm Ký chạy ra kéo lấy ba hắn: “có truyện gì thì từ từ nói! !”

“từ từ nói? Nói hắn có nghe không! ! cả ngày cứ dán mắt trên màn hình máy tính không chịu học hành, đạo tháp có thể ăn sao?”

“trên lý thuyết là có thể” Thẩm Ký mặt không đổi sắc, nói rất anh dũng.

Cha Thẩm Ký dơ tay lên định tát một cái, mẹ Thẩm Ký liền đỡ lấy tay ngăn chặn giữa đường.

“thằng nhóc con, đừng tưởng rằng mày đọc sách thì ngon.” Cha sắc mặt tán xanh, tức giận đến kính cũng không nhấc lên được “mày cút. Cút đi công ty làm việc đi.”

“cái ông này! ! trải nghiệm cũng phải chọn thời điểm chứ, giờ cũng đến thời gian thi cử..”

“để hắn ở nhà ôn tập? bà đừng có nghĩ như thế, cái loại phế vật này phải cho hắn ra ngoài xã hội vài vòng mới biết tốt xấu.”

Thẩm ký thẳng người cái: “Đi thì đi.”

“tốt lắm, ” cha hắn cười gằn, “Ngày mai bắt đầu đi làm.”

Đại Thần Cách Vách, Em Thích Anh

tinybook tinybook
Đại Thần Cách Vách, Em Thích Anh
Truyện Đại Thần Cách Vách, Em Thích Anhcủa tác giả Ngọa Tào Khoái Bát Hạ là thể loại truyện ngôn tình hiện đại, ngắn, thoải mái, ấm áp, nhẹ nhàng, chút ít võng phối, chút chút mỹ thực, HE.

Một truyện tình như thật tình cờ khi hai người gặp nhau trong một không gian đầy u mê, quán loạn. Đơn giản gặp nhau rồi vô tư yêu nhau như những cặp đôi khác.

Mời các bạn theo dõi truyện nhé.

Cực Đạo Hoa Hỏa

tinybook tinybook
Cực Đạo Hoa Hỏa
Truyện Cực Đạo Hoa Hỏa của tác giả Hoài Thượng thuộc truyện tiểu thuyết full nói về một người giả dối, ngoan độc cố găng ngụy trang thành một tiểu nhược thụ nộn nộn, sau đó lợn ăn thịt hổ, quá trình cưa cẩm cuối cùng cũng thắng.

Một người là phúc hắc quỷ súc công, năm năm trước không cẩn thận chọc giận một sát thủ mĩ nhân chi li tính toán. Truyện năm năm sau mĩ nhân sát thủ khoác vào lớp vỏ, làm một tiểu bạch thụ, trăm phương ngàn kế chạy đến câu dẫn quỷ súc công.

Mời các bạn cung theo dõi.

Tế Phẩm Của Báo Tử Thôn

tinybook tinybook
Tế Phẩm Của Báo Tử Thôn
Truyện Tế phẩm của Báo Tử thôn của tác giả Nô Ngọc thuộc thể loại ngôn tình - đam mỹ, cổ đại, thần quái, tiểu thuyết hay nhất. Mặc Ngữ – một đứa nhỏ đáng yêu bị bắt làm tế phẩm dâng cho con báo tinh, tưởng rằng sẽ bị ăn thịt, nhưng khi gặp phải người đó thì cuộc sống lại trở nên hạnh phúc và ấm áp hơn trước rất nhiều, không những vậy,

Mặc Ngữ luôn bị mọi người chê là không thể lấy được vợ nhưng lúc này đây lại có một thê tử thật đẹp đến nỗi nước miếng nước dãi đều chảy hết ra…..

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Đại Dựng Phu

tinybook tinybook
Đại Dựng Phu
Truyện Đại Dựng Phu của tác giả La Bặc Thỏ Tử thuộc thể loại truyện hot đam mỹ hiện đại, sinh tử, ấm áp, 1 × 1. Sáu năm trước, Vương Ân Thành vì trả nợ cho người yêu, đã mang thai và sinh hạ một đứa con cho người ta. Sáu năm sau, lúc một mình bay tới H thị để nhận công việc mới, ngoài ý muốn gặp lại người yêu cũ tại sân bay, hiện giờ hắn chẳng những sống rất thoải mái dễ chịu, còn có một người bạn trai là tổng tài đẹp trai giàu có.

Nhưng điều mà Vương Ân Thành không ngờ chính là, tổng tài lạnh lùng kia có một đứa con trai vừa tròn sáu tuổi, lại giống mình đến bảy tám phần.

Tóm lại đây là một mô túyp : Bé con tìm ba ba + Tiền tra công đá đương nhiệm bạn trai là tổng tài muốn quay đầu ăn cỏ cũ + Tổng tài lưu luyến ba ba của con trai nhà mình. . . Một câu chuyện cẩu huyết. Mời bạn theo dõi tiểu thuyết hay nhất này.
tinybook Kho Sách
Chat