Quỳnh Châu Toái Viên Chương 15 Chương 15

Quỳnh Châu Toái Viên
Tác giả: Thiên Phàm Vũ Điệu
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Beta: Mèo Yuki
Số chương: 58
Lượt xem: 3607
Tóm tắt nội dung:
Chương 15 Chương 15
Tổng số chương: 58
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 18/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 18/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 18/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 18/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 18/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 18/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 18/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 18/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 18/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 18/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 18/04/2017
12
Xem
Chương 14Chương 14 18/04/2017
13
Xem
Chương 15Chương 15 18/04/2017
Chương thứ mười lăm

Ba ngày liền trôi qua rất nhanh, được Triệu Hi phân phó, trong lao không có người nào dám thất lễ với Thu Tử Ngộ. Ba ngày này cũng trôi qua yên ổn, vết thương trên người Tử Ngộ cũng từ từ khôi phục vài phần. Đại hoàn đan dùng chung với tiểu hoàn đan quả nhiên rất hữu hiệu, Thu Tử Ngộ cảm giác được hài tử đang khỏe mạnh mà lớn dần trong cơ thể mình, âm thầm mừng rỡ không thôi.

Ba ngày trước có khẩu dụ truyền tới, Thu Tử Ngộ biết cuối cùng mình cũng được miễn tội chết, sửa án thành lưu vong, sung quân đến tháp cổ. Trong lòng Tử Ngộ biết nhất định là do Triệu Hi thay mình thưa với hoàng đế, liền không khỏi cảm kích vạn phần. Nếu không nhờ hắn, sợ rằng mình từ lâu đã thành u hồn chốn Hoàng Tuyền rồi…

Hắn an tâm chờ đợi ngày sung quân, dưỡng đủ thể lực. Sung quân đường xá xa xôi, không có thể lực làm sao đi được? Huống hồ trong bụng còn có hài tử, liền là vì chính mình hắn cũng cần bồi dưỡng thân thể cho thật tốt.

Thu Tử Ngộ lẳng lặng nằm ở trên giường. Ba ngày trước, mấy người ngục tốt có mang đến một chiếc giường nhỏ, nói là do cấp trên phân phó. Thu Tử Ngộ biết nhất định là chủ ý của Triệu Hi, chỉ không biết chính mình gì đức gì năng mà khi gặp nạn, còn được hắn hết lòng săn sóc…

Ngẩng đầu nhìn cửa sổ trên mái nhà, trời đã tối rồi, ngủ một giấc liền phải rời khỏi đây để đến tháp cổ. Không biết nơi đó như thế nào? Không cần suy nghĩ nữa, chỉ cần có thể để ta sống rồi sinh hạ hài tử, có khổ cực hơn nữa ta cũng chịu được.

Hắn hơi nhắm lại mắt, nhẹ tay khẽ vuốt bụng: Hài tử, cha có thể cảm giác được ngươi đang từ từ lớn lên a! Ngươi nhất định phải ngoan ngoan nga…Đợi chúng ta tới tháp cổ rồi, có lẽ mọi chuyện đều sẽ ổn cả thôi…Bỗng nhiên, hắn lại nghĩ đến Vân Ngọc: Hắn nhất định đã biết chuyện mình sung quân rồi a. Cũng được, cách hắn xa một chút, có lẽ sẽ không còn nhớ nhung gì nữa…

Trong lao một mảnh tối đen, Thu Tử Ngộ một chốc lại là hỉ một chốc lại là bi thương. Thời gian trôi qua rất lâu, rốt cục hắn cũng nhắm mắt lại, trầm trầm ngủ.

Khi Tử Ngộ tỉnh lại, đêm đã quá khuya, ánh nến yếu ớt lay động. Tử Ngộ hé mắt nhìn một chút, trong lao có bốn người đang đứng. Triệu Hi yên lặng nhìn hắn; Tô Bình đứng ở một bên không nói lời nào, trong tay cầm theo một cái giỏ; Lâm Thần Vũ cúi thấp đầu dường như cũng không dám ngẩng lên được nữa; Họa Phiến ngơ ngẩn nhìn cái bọc trong tay, sắc mặt buồn rầu.

Triệu Hi thấy Thu Tử Ngộ mở hai mắt, vội đi tới, dìu hắn ngồi dậy, thấp giọng nói: “Ngày mai ngươi liền phải đi rồi, chúng ta tới thăm ngươi một chút…” Hắn nhận lấy cái giỏ Tô Bình đưa qua: “Hiện giờ đã là canh tư, có đói không? Ăn một chút gì đó đi, ngày mai mới có sức mà đi a…”

Thu Tử Ngộ mỉm cười, nương Triệu Hi nâng dậy mà chậm rãi xuống giường, đi tới trước bàn ngồi xuống, nhìn Lâm Thần Vũ: “Sư huynh, ngươi đã về rồi! Sư nương không việc gì chứ?”

Lâm Thần Vũ cúi đầu, giọng nói nhỏ đến gần như không thể nghe thấy: “Không có việc gì…đều hảo!”

Thu Tử Ngộ thở phào nhẹ nhõm: “Không có việc gì là tốt rồi…Sư phụ cứu được sư nương, nhất định rất vui vẻ a?”

Họa Phiến quay mặt đi chỗ khác, Lâm Thần Vũ vẫn đang cúi đầu nhìn dưới đất: “Sư phụ thật cao hứng…”

Thu Tử Ngộ nhìn ra Lâm Thần Vũ không được tự nhiên, ôn tồn hỏi: “Sư huynh, ngươi làm sao vậy? Có chuyện gì không tiện nói sao?” Trong lòng hơi có chút phân vân.

Họa Phiến đi tới, đặt bọc vải lên bàn: “Thiếu gia, đây là vài món y phục do ta chuẩn bị, ngày mai mang theo a.”

Thu Tử Ngộ cảm kích cười với nàng: “Làm phiền ngươi a! Đa tạ. Ta cũng đang muốn thay một bộ quần áo sạch sẽ đây.” Hắn nhìn xuống người mình một chút, quay đầu hướng Triệu Hi nói rằng: “Cái áo này là ta mượn Triệu đại nhân, chỉ tiếc bẩn quá rồi, giặt cũng không sạch a, không thể trả lại cho Triệu đại nhân…”

Triệu Hi miễn cưỡng cười nói: “Chỉ là một bộ y phục mà thôi, cần gì phải bận tâm? Ngươi ăn một chút gì đi! Đây là do Họa Phiến tự tay nấu, bên trong là canh gà…”

Thu Tử Ngộ vui vẻ nói: “Thật vậy sao?” Ngoái đầu lại, nhìn về phía Họa Phiến: “Tài nghệ nấu ăn của Họa Phiến luôn luôn không tồi a.”

Triệu Hi mở cái giỏ; lấy ra vài món thức ăn cùng một chén cơm tẻ; rồi lại lấy ra một cái hũ nhỏ, bên trong có đựng canh gà.

Tử Ngộ tiếp nhận cái hũ, uống ngay một hơi, khen: “Thực ngon a!” Cơm nước trong lao không được tốt, hắn lại còn có bầu, một phần cơm canh hai người ăn. Lúc này hắn xác thực đói bụng muốn chết, liền tiếp nhận bát ăn cơm, bất chấp hình tượng, vội vã ăn.

Họa Phiến lại quay mặt đi, nước mắt đảo quanh viền mắt. Triệu Hi thấp giọng nói: “Ăn từ từ a, cẩn thận kẻo nghẹn. Mấy tên hỗn đản này rút cuộc có đối đãi người ta tốt hay không a? Đói thành như vậy!”

Thu Tử Ngộ dừng lại, cười nói: “Ba ngày này nhờ có phúc của đại nhân, sống được rất khá a! Ngươi xem, ta có cả giường để nằm.” Hắn nhìn nhìn Lầm Thần Vũ vẫn đang cúi thấp đầu, trong lòng rất nghi hoặc: Nhìn sư huynh như vậy, nhất định có chuyện gì che giấu ta!

Hắn lại ăn vài ngụm, nhịn không được mở miệng hỏi: “Sư huynh, tại sao ngươi không nói gì? Sư phụ có gì dặn dò ta sao?”

Lâm Thần Vũ âm thầm kêu khổ: Đừng hỏi ta, đừng hỏi ta, ta thực sự không dám nói a! Hắn ngẩng đầu nhìn Triệu Hi, muốn hỏi ý hắn một chút.

Triệu Hi thở dài: Việc này có thể lừa gạt được một thời gian lại có thể lừa gạt được một đời sao? Cũng được, đau lâu dài không bằng chỉ đau một lần. Đối đầu chịu một đao, lui đầu cũng phải chịu một đao. (câu gốc là “Thân đầu nhất đao, súc đầu dã yếu ai nhất đao” ý nói dù tiến hay lùi cũng không thể tránh khỏi khó khăn.) Nói cho hắn thôi! Nghĩ vậy hắn liền hướng về phía Lâm Thần Vũ gật đầu.

Lâm Thần Vũ ấp a ấp úng: “Sư đệ, thực ra ta có một việc muốn nói với ngươi…chỉ là…ngươi phải đáp ứng ta…nghe xong việc này liền hãy quên đi…dù gì cũng không được khổ sở a!”

Đôi đũa trong tay Thu Tử Ngộ ngừng lại, đem hũ canh gà chuyển qua trước mặt, uống ngay một hơi: “Sư huynh, ngươi cứ việc nói đi, ta sẽ không khổ sở!” Trong lòng bỗng nhiên cảm thấy được điềm xấu.

Lâm Thần Vũ thở sâu, lấy hết dũng khí mở miệng: “Sư đệ, sư phụ sau khi cứu ra sư nương, huyết tẩy Phong Liễu sơn trang…” Dừng lại một chút, đoạn sau thật khó mở miệng a! Hai mắt sư đệ đang yên lặng nhìn mình kia: “Sư phụ…sư phụ, hắn dĩ nhiên ở trước mặt mọi người trong Vô Cực Tông phái mà tuyên bố…trục xuất ngươi khỏi sư môn…vĩnh viễn cũng không được quay về!”

Thu Tử Ngộ ngẩn ra, rồi lại bỗng nhiên cúi đầu xuống, trầm mặc không nói. Đám người Triệu Hi lo lắng mà nhìn hắn, không biết làm sao để khuyên giải, an ủi. Triệu Hi thử mở miệng: “Thu công tử…”

Thu Tử Ngộ ngẩng đầu nhẹ nhàng cười, dáng tươi cười hư huyễn mờ ảo, lại không giống thực. Lòng Triệu Hi đau nhói, cũng nói không ra lời.

Thu Tử Ngộ uống một ngụm canh gà, lại cầm đũa lên ăn vài miếng cơm, rồi mới chậm rãi nói: “Đa tạ sư huynh…Lâm đại ca nói cho ta biết!” Hắn nhìn sắc mặt của mọi người một chút, cười nói: “Các ngươi không cần lo lắng a! Sư…Lăng đại hiệp năm đó là bất đắc dĩ mới thu ta làm đồ đệ…vốn là vì suy nghĩ cho an nguy của sư…Lăng phu nhân…Hôm nay trục xuất ta khỏi Vô Cực Tông phái cũng là phải làm…Ta đã có…chuẩn bị…” Thì ra, ta vẫn chưa từng là đệ tử của Vô Cực Tông phái…

Trong lòng Triệu Hi đau xót, không nói được lời nào; Họa Phiến đứng im, nước mắt lặng lẽ tuôn rơi; Lâm Thần Vũ chỉ cúi đầu; Tô Bình nhẹ giọng nói: “Thu công tử…”

Thu Tử Ngộ vội vàng cắt đứt lời của hắn: “Ngày mai ta phải sung quân đến tháp cổ, nói đến còn phải đa tạ Triệu đại nhân cứu giúp a!”

Triệu Hi cắn răng không lên tiếng. Tô Bình nhìn chủ tử nhà mình, không thể làm gì khác hơn là thay hắn mở miệng: “Đó vốn là công việc của đại nhân nhà ta, Thu công tử không cần để tâm a! Sáng sớm ngày mai, ta sẽ đợi ở Thập Lí đình để tiễn Thu công tử!”

Thu Tử Ngộ cười nói: “Cũng không phải chuyện gì tốt, không cần đưa tiễn!”

Triệu Hi khó khăn lắm mới nói được một câu: “Lần này đi đường xá xa xôi, dọc theo đường đi ngươi nhất định phải bảo trọng!”

Thu Tử Ngộ gật đầu: “Yên tâm đi, khó khăn lắm mới giữ được cái mạng này, ta sẽ không khinh rẻ chính mình đâu.” Liền là vì hài tử, ta cũng phải hảo hảo bảo trọng a…

Họa Phiến chậm rãi đi tới, bỗng nhiên quỳ xuống: “Thiếu gia, để ta cùng đi với ngươi đi!”

Thu Tử Ngộ ngưng mắt nhìn nàng một lát, thở dài, khom lưng nâng nàng dậy: “Họa Phiến, nơi hoang dã xa xôi như vậy, ngươi đi làm gì a? Hảo hảo mà ở lại kinh thành, có lẽ qua vài năm…ta còn có thể trở về cũng không chừng…”

Họa Phiến khóc ròng nói: “Thiếu gia…ngươi ghét bỏ Họa Phiến là một nữ tử, không giúp được ngươi sao?”

Thu Tử Ngộ kinh ngạc, bỗng cười nói: “Chiêu càn quấy này của ngươi là học của ai vậy? Lời như thế cũng nói ra được! Lần đi này núi cao thủy xa, ngươi tuổi còn trẻ a, lẽ nào lại theo ta qua bên kia mà sống hoài tuổi xuân?” Hắn nhìn Lâm Thần Vũ, lại quay đầu nhìn Triệu Hi nói: “Nếu có gia đình nào tốt, mong rằng Triệu đại nhân thay Họa Phiến lưu tâm nhiều hơn!”

Trong lòng Triệu Hi âm thầm hạ quyết tâm, cũng không nói cho hắn biết, chỉ gật đầu biểu thị đồng ý.

Họa Phiến biết Thu Tử Ngộ tuyệt đối sẽ không để nàng đi, trong lòng cũng đã có tính toán: Ngươi không cho ta theo, lẽ nào ta sẽ không len lén theo sao? Nói cái gì gia đình tốt chứ? Họa Phiến cuộc đời này chỉ biết một mình thiếu gia mà thôi! Nàng từ nhỏ đi theo bên người Thu Tử Ngộ lớn lên, tình cảm đối với chủ tử tích lũy tháng ngày, từ lâu đã sâu đậm như đại dương mênh mông, cũng không dứt bỏ được nữa rồi!

Thu Tử Ngộ không hiểu được tâm tư của bọn họ, nhìn đã sắp tới canh năm, giục nói: “Các ngươi trở về đi! Qua một chút, trời sẽ sáng a!”

Triệu Hi cùng Họa Phiến đã quyết định chủ ý, liền không hề lưu luyến, chuẩn bị rời đi. Họa Phiến định thu dọn cơm nước ở trên bàn, Tử Ngộ vội vã ngăn cản: “Không cần thu, những món ăn này cứ để lại đi! Dù sao còn có thể để ăn điểm tâm!”

Họa Phiến thu tay lại, vén vạt áo thi lễ với Thu Tử Ngộ, theo hai người Triệu Hi đi ra ngoài. Lâm Thần Vũ vẫn còn đứng đó, nhìn Thu Tử Ngộ một chút, muốn nói cái gì rồi lại không nói nên lời.

Thu Tử Ngộ hiểu ý tứ của hắn, khẽ cười nói: “Sư huynh…Lâm công tử, việc ta bị trục xuất không liên quan đến ngươi, ngươi không cần cảm thấy hổ thẹn a, việc đó vốn phải làm…”

Lâm Thần Vũ thở dài, thực sự tìm không ra câu gì để mà nói, ủ rũ mà rời đi.

Nến vẫn còn để lại trong lao, Thu Tử Ngộ ngồi ngơ ngẩn, trong lòng chết lặng, không hề có tư vị. Hắn cầm đũa lên, lại ăn thêm vài miếng cơm, nhìn canh gà trong hũ, lẩm bẩm nói: “Còn có thể uống được sao?”

Tay trái không tự chủ được sờ bụng, thở dài: Dù mình không muốn uống, hài tử cũng cần a! Hắn miễn cưỡng uống thêm hai ngụm, nghĩ thực sự uống không nổi nữa mới bất đắc dĩ buông cái hũ xuống, đứng dậy chậm rãi đi đến bên giường, ngửa mặt lên trời nằm xuống, yên lặng nhắm lại hai mắt.

Ánh nến lay động, canh gà còn đến một nửa, đều là một màu đỏ tươi, từ lâu đều không còn là màu của canh gà nữa… Đăng bởi: admin

14
Xem
Chương 16Chương 16 18/04/2017
15
Xem
Chương 17Chương 17 18/04/2017
16
Xem
Chương 18Chương 18 18/04/2017
17
Xem
Chương 19Chương 19 18/04/2017
18
Xem
Chương 20Chương 20 18/04/2017
19
Xem
Chương 21Chương 21 18/04/2017
20
Xem
Chương 22Chương 22 18/04/2017
21 - 4041 - 58

Sau Cơn Mưa Thấy Cầu Vồng

tinybook tinybook
Sau Cơn Mưa Thấy Cầu Vồng
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Sau Cơn Mưa Thấy Cầu Vồng của tác giả Dạ Vũ thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại văn, nhất công nhất thụ, nhẹ nhàng, HE...Truyện xoay quanh câu chuyện của 2 nhân vật chính là Tiểu Đường và Lâm Gian Thương.

Tiểu Đường nói: Mặc dù xem như có hơi xui xẻo, nhưng cuộc sống vẫn sẽ tiếp tục, không sao không sao, sẽ có quí nhân tương trợ thôi. Có người nói tôi thực may mắn, bởi vì không phải sau mỗi cơn mưa đi qua thì đều có thể nhìn thấy cầu vồng. Cũng có người nói, đây là quan hệ của con thỏ và ngọn cỏ cạnh hang.

Quả thật, tôi hiện tại giống như cọng cỏ bên miệng hang thỏ, không phải người ta vẫn nói thỏ không ăn cỏ gần hang sao?

Lâm gian thương nói: Bây giờ cây cỏ chẳng còn bao nhiêu, cỏ mọc cạnh hang mình mà mình không lo giữ cho kĩ, chính mình không ăn, chẳng lẽ còn chờ người khác tới chiếm lấy? Cùng đọc truyện sẽ rõ nhé, song song đó thì Hợp Đồng Hôn Nhân (Cô Dâu 14 Tuổi) là tựa truyện hay mà độc giả nên xem qua.

Kỳ Đãi Độ: Ranh Giới Chờ Mong

tinybook tinybook
Kỳ Đãi Độ: Ranh Giới Chờ Mong
Truyện Kỳ Đãi Độ : Ranh Giới Chờ Mong của tác giả Lam Lâm là câu chuyện tiểu thuyết hoàn xoay quanh giới showbig những bí mật bên trong mà người xem không biết được.

Từ Diễn là một diễn viên nổi tiếng vừa có tài vừa có tiền lại được gia tộc hùng hậu hỗ trợ. Nhan Khả là anh trợ lý rụt rè luôn theo sát bên cạnh Từ Diễn – vì ước mơ mà tạm thời cắn răng chịu đựng những hạch sách của cậu. Nếu không nghe từ chính miệng người khác kể về quá khứ bi thương của Nhan Khả, Từ Diễn sẽ không bao giờ để mắt đến anh. Cậu lợi dụng nhược điểm của anh, đùa giỡn một phen.

Thế rồi, truyện quan hệ giữa hai người càng ngày càng phức tạp…Nhan Khả luôn quan niệm “Không mong đợi gì, sẽ không thấy đau lòng” nhưng lẽ nào đối với Từ Diễn, anh thật sự không hề mong chờ gì sao?

Câu Dẫn Không Thương Lượng

tinybook tinybook
Câu Dẫn Không Thương Lượng
Tóm tắt nội dung truyện Câu Dẫn Không Thương Lượng của tác giả Cuồng Thượng Gia Cuồng thuộc thể loại tiểu thuyết đam mỹ hiện đại, 1×1, ngược luyến tình thâm, ngược công ngược thụ, nông rân thụ (sau biến thành MB) câu dẫn công tử nhà giàu lăng nhăng ( tra công sau biến si tình công ).Truyện xoay quanh về hai nhân vật chính đó là Ngô Câu (Tiểu Câu) và Trang Nghiêm.

Truyện được viết bằng văn án nhẹ nhàng, khá là tình cảm nhưng cũng không kém phần hấp dẫn đâu nhé mọi người. Một tên nông dân chân đất bọc bùn làm cách nào câu dẫn con zai nhà giàu cán bộ cao cấp thông đồng thành gian phu.

Mấy ngày liền, ngay cả nói mớ cũng biến thành “Các vị tổ tông, mau chuyển đi đi! Miếu mới rất tốt a!”

Thiên Mẫu Thực Nhân

tinybook tinybook
Thiên Mẫu Thực Nhân
Truyện Long Đồ Án Quyển Tập Quyển 4 Thiên Mẫu Thực Nhân của tác giả Nhĩ Nhã là một truyện online Thử Miêu, Đam mỹ đồng nhân, tiểu thuyết hay cổ đại, phá án, giang hồ.

Vị Đại hiệp này a, vừa mới đến Phủ Khai Phong làm nhân viên công vụ đã “câu dẫn” toàn bộ đại nương, nha hoàn, lớn lớn bé bé của Khai Phong phủ còn chưa nói, ngay cả “phương tâm” của Thái hậu và các nha hoàn trong cung cũng bị Y thu phục triệt để. Có lẽ bởi vậy mà đã khiến Hoàng Thượng không mấy vui mừng, trực tiếp đem Y cùng “thượng cấp” của Y, Bao Đại nhân, cộng thêm vị Nhạc phụ đại nhân “lắm chiêu nhiều trò” của mình, kẻ thù không đội trời chung của Bao Chửng, Bàng Thái sư, mà đá ra khỏi cung. Mỹ danh là “đi tuần” phá án treo của “Long Đồ Các”, nhưng thực ra là để cho cái đầu của Nhân Tông được an tĩnh mấy ngày.

Ultraman Và Tiểu Quái Thú

tinybook tinybook
Ultraman Và Tiểu Quái Thú
Truyện Ultraman Và Tiểu Quái Thú của tác giả A Thụy thuộc thể loại đam mỹ, ngắn, tình hữu độc chung, manh văn, tiểu thuyết full, minh tinh công x diễn viên đóng thế nhân thê yêu thầm thụ, HE.

Đằng sau mỗi một Ultraman thành công luôn có một con tiểu quái thú yên lặng chịu bị đánh. Ngày xửa ngày xưa, truyện kể rằng có một con tiểu quái thú tên Tiện Tiện, nó sống cùng với mama mình. Lý tưởng của nó chính là: Lớn nhanh để Ultra đánh. Vì thế… Mời các bạn cùng theo dõi truyện nhé.

V Đại Có Một Bé Chuột

tinybook tinybook
V Đại Có Một Bé Chuột
Truyện V Đại Có Một Bé Chuột là một trong những tiểu thuyết hay nhất của tác giả Vong Khước Đích Du. Đây là một truyện đam mỹ đồng nhân, xuyên thư, ngọt ngào khôi hài, HE.

Thích màn bạc, thích diễn kịch, thích chìm đắm trong kịch bản thể nghiệm những nhân sinh khác nhau, thích cảm giác bị người đời hâm mộ, thích cuộc sống lấp lánh dưới ánh đèn quỳ quang. Cho dù là chuyển kiếp, con đường y phải đi, niềm tin của y cũng sẽ không thay đổi.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé

Chiêu Tuyết

tinybook tinybook
Chiêu Tuyết
Truyện Chiêu Tuyết của tác giả Bạc Một Bạch Luận là câu chuyện đam mỹ cổ trang, ngược luyến tàn tâm, tiểu thuyết hiện đại HE.

Câu chuyện nói về truyện tình yêu giữa hai nam nhân mang nhiều yếu tố đặc sắc nhưng tình cảm giữa họ gặp nhiều rắc trở khó khăn.

Những năm đầu Đại Ngiệp vương triều, hiệu An Bình.

Thuyền xuôi dọc theo kênh đào về phía Bắc, đã gần tới kinh đô Trường An.

Tần Tố đứng bên mạn thuyền, thần tình lạc mịch bi thương. Hắn đang trên đường trở về nhà a, nhưng mà hiện tại nhà cũng đã không còn…

Chỉ trong một đêm, Tần gia ba mươi bảy mạng người táng thân trong biển lửa, không một ai sống sót. Tai nạn bất ngờ dị thường như vậy bảo hắn làm cách nào chấp nhận? Còn có đại ca Tần Lam của hắn…

Đặc Chủng Dong Binh

tinybook tinybook
Đặc Chủng Dong Binh
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Đặc Chủng Dong Binh của tác giả Nhất Thế Hoa Thường thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, hắc bang, bộ đội đặc chủng, nhị hóa dương quang thụ, cường cường, 1×1, HE....Truyện nói về Tống Phong là một lính đánh thuê, trải qua cuộc sống vừa kích thích vừa thích chí, đã thế còn kiếm được rất nhiều tiền mặt.

Hắn tưởng có thể sống thỏa thích theo ý mình, cho đến khi bị cấp trên điều về nước ném vào đội huấn luyện bộ đội đặc chủng. Lính đánh thuê biến thành bộ đội đặc chủng.

Tống Phong: “Tổ chức, xin cân nhắc kỹ quyết định này”...Tổ chức: “Phục tùng mệnh lệnh đi”.....Tống Phong: \"Rõ\".

Bên cạnh đó, truyện Cái Đồ Trời Đánh!!! Cô Cứ Đợi Đấy cũng là tác phẩm, hãy đọc chậm và chiêu mộ nhé.

Tây Xan Tiểu Tình Nhân

tinybook tinybook
Tây Xan Tiểu Tình Nhân
Truyện Tây Xan Tiểu Tình Nhân của tác giả Tứ Nguyệt Phong là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ 1×1, tiểu thuyết hiện đại, ôn nhu công sủng thụ, ấm áp, HE.

Thụ nhà nghèo làm thêm kiếm tiền đóng học phí + chăm sóc mẹ già ốm yếu. Đi kiếm việc thì bạn của công nhìn trúng, đem giới thiệu cho công. Đọc truyện hot sẽ thấy Công nhà giàu, thuộc dạng thiếu tình thương, lạnh lùng nửa mùa, “ngoài mặt lãnh khốc, bên trong lại phong tao”, đêm phải ôm gấu bông mới ngủ được, giờ mất gấu thì kiếm người ôm.

Và thụ thành gấu ôm cho công. Và nhất kiến chung tình. Và sau đó là ngọt ngào sến súa ngây thơ shoujo toàn tập.

Hận Phong Trần

tinybook tinybook
Hận Phong Trần
Truyện Hận Phong Trần của tác giả Trần Ấn là một câu truyện thuộc thể loại truyện đam mỹ cổ đại, tiểu thuyết full, cung đình, phụ tử, ngược luyến tàn tâm, cực phẩm, SE.

Khi tiếng nguyền rủa đau đớn tuyệt vọng theo ánh lửa bay múa giữa màn đêm, cái tên Hạ Lan Sở cũng theo đó hoàn toàn biến mất. Liên Sơ khờ dại nghĩ lại lúc đó. Truyện từ đó về sau, y không còn bất cứ quan hệ gì với Hạ Lan hoàng triều lẫn phụ hoàng y – Hạ Lan Ỷ Thiên. Cho tới khi ánh lửa biến mất. Ý thức lưu luyến trong mắt. Ánh mắt người nọ từ trên cao nhìn xuống trở thành hình ảnh cuối cùng trong mắt y …

Đế Đài Xuân

tinybook tinybook
Đế Đài Xuân
Thể loại: đam mỹ, cổ trang, cung đình, tiểu thuyết full, nhất thụ nhất công.

Truyện Đế Đài Xuân của Phong Duy nói về Dương Thủ là hoàng đế năm mười ba tuổi, còn nhỏ chưa biết cai quản triều đình nên mọi quyền hành nằm trong tay gian thần, khiến trung thần bị hãm hại, nhân dân lầm than.

Ứng Sùng Ưu chỉ có ý nguyện ngao du sơn thủy nhưng sinh ra có dòng máu anh dũng trung quân nên đã quyết tâm giành lại giang sơn giúp vua trị nước. Liệu sau mọi truyện hắn có thể giúp được vua hay không mời các ban đón xem.

Nguyệt Hạ Triền Miên

tinybook tinybook
Nguyệt Hạ Triền Miên
Edit: Darling và Honey (Aoi Gin và Shalya) và Hikaruchan

Beta : El (Elinda – tạm nghỉ) và Hikaruchan, Aoi Gin

Thể loại: đam mĩ- huyết thống ràng buộc ( phụ tử), xuyên qua, tiểu thuyết hay

Rating: M [ tùy chap là MA]

Độ dài truyện Nguyệt Hạ Triền Miên : 142 chương và 4 phiên ngoại.

Khác với Lớp Học Kinh Dị, Quan Việt là một anh chàng làm lính đánh thuê nhưng một lần thực hiện nhiệm vụ bị bom đánh chết.

Truyện tứ Hoàng Tử Đại Hoa triều là Tư Không Vịnh Dạ vì cậu mình có ý soán ngôi mà bị liên lụy , mẫu phi của hắn ép hắn uống thuốc độc cùng chết.

Sau khi chết Quan Việt xuyên qua nhập vào thân xác của tứ hoàng tử, mở ra một trang mới cho người

Phượng Phi Ly

tinybook tinybook
Phượng Phi Ly
Tóm tắt nội dung truyện Phượng Phi Ly của tác giả Phong Duy thuộc thể loại tiểu thuyết cổ trang, cung đình tranh đấu, nhất thụ nhất công, (hơi) ngược luyến tàn tâm, HE.

Y không phải là người thích hợp để làm Hoàng đế.Nếu không phải vì mẫu thân kính yêu, không phải vì đệ đệ yêu thương, Chu Cung Lệ sẽ không tự biến mình thành một Hoàng thái tử lạnh lùng vô tình, hy sinh tình yêu của mình, từng bước từng bước đạp lên vai kẻ khác để ngự trên vương vị. Thiên hạ ai ai cũng biết, qua nhiều thế hệ, binh quyền của Phượng Dương vương ở Nghiệp Châu có thể sánh ngang với triều đình. Vậy nên các Thiên tử đều phải tìm đủ mọi cách để khống chế.

Phượng Phi Ly, Phi Ly Phi Ly, đây là danh hào dochính tiên đế ban cho Phượng Dương vương đương thời. Ám dụ, hy vọng Phượng Dương tộc sẽ vĩnh viễn trung tâm đứng sau trợ giúp Hoàng đế. Nhưng một Phượng Dương vương xinh đẹp, nhất tiếu khuynh thành tái tiếu khuynh đảo chúng sinh, đối với Chu Cung Lệ thâm thâm tình ý là thực hay chỉ là một màn hí kịch vui đùa trêu người?

Mời độc giả cùng theo dõi truyện hoặc đến với Sách Đạn Tinh Anh, một trong những tiểu thuyết hoàn nhận được nhiều tình cảm và quan tâm từ bạn đọc trẻ.

Những Quận Chúa Nổi Loạn

tinybook tinybook
Những Quận Chúa Nổi Loạn
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Những Quận Chúa Nổi Loạn, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về những nàng công chúa rất cá tính thích bộc lộ cá tình mạnh mẽ với đối rất ngang ngược nhưng đôi khi cũng có chút dịu dàng qua ngòi bút của tác giả.

Nếu ông đã yêu thương những đứa con trai đến thế nào thì đối vời những đứa con gái ông lại dành cho sự cưng chiều đặc biệt. Ông đã không ngần ngại phô diễn mọi khía cạnh nữ tính. tất cả những gì mà nửa nhân loại kia không có không thể có và có lẽ cũng không nếu có.

Con gái thì thường có những biểu hiện cự ghen tuông, tò mò, thích trả thù ngoài ra cũng còn có lòng dũng cảm của một hiệp sĩ. tâm hồn của một trượng phu. và tính cách của một chính trị gia tầm cỡ. Cùng đọc truyện để theo dõi tiếp nha.

Kiếm Lãnh Tâm Hàn

tinybook tinybook
Kiếm Lãnh Tâm Hàn
Truyện Kiếm Lãnh Tâm Hàn của tác trẻ Lê Hoa thuộc thể loại đam mỹ, cổ trang, tiểu thuyết hoàn. Tình yêu là thứ tình cảm không giới hạn. Anh là giáo chủ ma giáo, võ công cực cao, vô cùng cao ngạo, tự kiêu, độc ác.

Võ lâm đồng đạo triệu tập hội nghị diệt trừ ma giáo, em được đề cử để đi diệt trừ anh. Anh lần đầu tiên nhìn thấy em thì nổi lên tính xấu, vậy là anh dùng mưu bắt em về nhà….

Mời các bạn cùng theo dõi diễn biến câu truyện hay nhé.

Dạ Đoạn Huyền

tinybook tinybook
Dạ Đoạn Huyền
Hắn là Trấn bắc tướng quân Thẩm Anh Trì, danh tướng dạ đoạn hiền mà ngay cả hoàng đế cũng phải xem trọng. Với tướng mạo và tài năng của hắn không khó để kiếm một người tri kỉ. Nhiều danh gia vọng tộc hướng đến hắn cầu thân nhưng hắn kiên quyết từ chối. Tâm chỉ hướng về phía nam nhân kia, chỉ mong người kia vĩnh viễn ở bên hắn như trong tiểu thuyết. Chuyện năm xưa có thể quên được thì tốt rồi, chỉ cần quên, hắn và y có thể ở bên nhau mãi mãi.

Y từ ba năm trước đã quên tất cả mọi việc, chỉ biết khi y mở mắt ra hắn đã ở bên cạnh. Ba năm lúc nào cũng nhận được sự ôn nhu, chăm sóc từ hắn, không biết từ lúc nào đã yêu cả con người đó. Nhưng tại sao y lại quên, trước ba năm kia thật sự đã xảy ra chuyện gì? Nhưng dù có là chuyện gì y vẫn yêu hắn, vẫn tin hắn.

Mời các bạn cùng theo dõi truyện online hay Dạ Đoạn Huyền của tác giả Kết Kết nhé.

Vợ Yêu Bé Nhỏ

tinybook tinybook
Vợ Yêu Bé Nhỏ
Một trong những tựa truyện hay mang tên Vợ Yêu Bé Nhỏ, được viết bởi tác giả Băng Đế. Được hiệu chỉnh bởi Hà Hi, Sâu xanh. Tác phẩm tiểu thuyết full mở đầu trên một ngã tư đường sầm uất náo nhiệt, có một con ma men đang phát điên lên vì say rượu, dòng người thì vẫn tấp nập tới lui, nhưng lại không có ai dám đến gần cái thằng đang lên cơn dở hơi kia, sợ bị hắn ta đạp cho ngã dập mặt.

Nếu như không phải hắn ta đang say mèm, đầu tóc rối bời, quần áo vô cùng lộn xộn thì với vóc dáng cùng gương mặt của hắn, tuyệt đối sẽ mê đảo khối người.

Con ma men này trên tay cầm theo chai rượu khua tới khua lui, hễ gặp người là túm lấy, miệng thì không ngừng lảm nhảm....... (Đây là những dòng đầu tiên trong truyện hay, các bạn hãy đọc và cảm nhận nó ngen)

Hồ Giá

tinybook tinybook
Hồ Giá
Tóm tắt nội dung truyện Tác phẩm Hồ Giá của tác giả Tính Hầu Đích thuộc thể loại tiểu thuyết hay, sinh tử, mỹ công anh tuấn thụ, khả ái bá đạo công ôn nhu thụ, thụ sủng công, ấm áp văn, HE...Truyện có nội dung nói về một Huyền Hồ yêu bị cả yêu giới chê và Một Thất Long quân thần lực thuộc hàng cực khủng nhưng tính tình thì không hơn tiểu thí hài là mấy. Sự kết hợp tưởng chừng như vô cùng không hợp nhãn này lại tạo nên một câu chuyện về tình yêu mà chúng tiên-yêu đều truyền tai nhau.

Với Hồ Giá, bạn sẽ chứng kiến một anh rồng gần 1000 tuổi nhưng tính tình hông khá nổi, vừa ngang ngược vừa bạo lực, một anh rồng oai phong lừng lẫy nhưng chỉ vì hồ bảo bảo lo ngủ hông nướng cá cho mình ăn mà làm mưa rả rích suốt hai ngày, một anh rồng vừa nghe ái nhân sắp thành thân, không thèm nghe chú rể là ai đã đùng đùng nổi giận hóa rồng phun lửa khắp nơi…

Cũng là Hồ Giá, bạn sẽ thấy một em hồ lớn lên bị cả yêu giới chê bai không thèm lấy, chỉ vì bảo vệ một tửu lâu mà oánh nhau với Long Quân, nhưng cũng rất nghĩa khí ngồi trên nóc nhà chia cho Long Quân kia một cây kẹo mứt, rồi sau đó vì lỡ lời mà áy náy đến nỗi quyết chí đi tìm người ta đặng mà xin lỗi… Đến cuối cùng, nén đi nỗi nhớ chờ đợi suốt 150 năm để có thể gặp lại ái nhân, dù là trong đám đông đầy ắp người, dù là vẻ ngoài có bị thay đổi đi nữa, chỉ một cái liếc mắt đã ngay lập tức nhận ra người mà cả cuộc đời mình nhận định.

Qua đó, Tổng Giám Đốc Anh Thật Là Hư mang lại đến một khía cạnh khác về tình yêu, khắc nghiệt hơn nhưng cũng đậm đà hơn. Mời các bạn cùng chiêu mộ.

Quỳnh Châu Toái Viên

tinybook tinybook
Quỳnh Châu Toái Viên
Truyện Quỳnh Châu Toái Viên của tác giả Thiên Phàm Vũ Điệu là một trong những tiểu thuyết hay đam mỹ nam nam sinh tử, ngược thân ngược tâm, nhất thụ nhất công (lúc đầu là nhất thụ đa công) HE.

Thu Tử Ngộ là nhi tử của gian thần. Phụ thân đền tội sau lại nhận hết ngược đãi thành yêu. Thượng thư Triệu Hi vẫn yêu mến Tử Ngộ.

Cùng đọc truyện để biết kết cuộc câu chuyện các bạn nhé!

Đại Thúc Thượng Ngộ Lang Phần 1

tinybook tinybook
Đại Thúc Thượng Ngộ Lang Phần 1
Truyện Đại Thúc Thượng Ngộ Lang Phần 1 của tác giả Mặc Kỳ Lân là một câu truyện thuộc thể loại truyện đam mỹ mature, tiểu thuyết, nhất thụ đa công, hard.

Lâm Mộ Thiên, một ngôi sao điện ảnh, có cô vợ là Tâm Nghi. Đọc truyện thì thấy cha mình lại thiếu nợ Vĩnh Trình, một kẻ thù của gia đình nên phải đi đóng phim để trả nợ. Không ngờ sự nghiệp sa sút, cuối cùng phải bước thân vào chốn công trường để làm việc trả nợ. Trong quá trình đó, gặp phải những kẻ coi thường mình.
tinybook Kho Sách
Chat