Quỳnh Châu Toái Viên Chương 15 Chương 15

Quỳnh Châu Toái Viên
Tác giả: Thiên Phàm Vũ Điệu
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Beta: Mèo Yuki
Số chương: 58
Lượt xem: 2938
Tóm tắt nội dung:
Chương 15 Chương 15
Tổng số chương: 58
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 18/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 18/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 18/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 18/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 18/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 18/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 18/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 18/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 18/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 18/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 18/04/2017
12
Xem
Chương 14Chương 14 18/04/2017
13
Xem
Chương 15Chương 15 18/04/2017
Chương thứ mười lăm

Ba ngày liền trôi qua rất nhanh, được Triệu Hi phân phó, trong lao không có người nào dám thất lễ với Thu Tử Ngộ. Ba ngày này cũng trôi qua yên ổn, vết thương trên người Tử Ngộ cũng từ từ khôi phục vài phần. Đại hoàn đan dùng chung với tiểu hoàn đan quả nhiên rất hữu hiệu, Thu Tử Ngộ cảm giác được hài tử đang khỏe mạnh mà lớn dần trong cơ thể mình, âm thầm mừng rỡ không thôi.

Ba ngày trước có khẩu dụ truyền tới, Thu Tử Ngộ biết cuối cùng mình cũng được miễn tội chết, sửa án thành lưu vong, sung quân đến tháp cổ. Trong lòng Tử Ngộ biết nhất định là do Triệu Hi thay mình thưa với hoàng đế, liền không khỏi cảm kích vạn phần. Nếu không nhờ hắn, sợ rằng mình từ lâu đã thành u hồn chốn Hoàng Tuyền rồi…

Hắn an tâm chờ đợi ngày sung quân, dưỡng đủ thể lực. Sung quân đường xá xa xôi, không có thể lực làm sao đi được? Huống hồ trong bụng còn có hài tử, liền là vì chính mình hắn cũng cần bồi dưỡng thân thể cho thật tốt.

Thu Tử Ngộ lẳng lặng nằm ở trên giường. Ba ngày trước, mấy người ngục tốt có mang đến một chiếc giường nhỏ, nói là do cấp trên phân phó. Thu Tử Ngộ biết nhất định là chủ ý của Triệu Hi, chỉ không biết chính mình gì đức gì năng mà khi gặp nạn, còn được hắn hết lòng săn sóc…

Ngẩng đầu nhìn cửa sổ trên mái nhà, trời đã tối rồi, ngủ một giấc liền phải rời khỏi đây để đến tháp cổ. Không biết nơi đó như thế nào? Không cần suy nghĩ nữa, chỉ cần có thể để ta sống rồi sinh hạ hài tử, có khổ cực hơn nữa ta cũng chịu được.

Hắn hơi nhắm lại mắt, nhẹ tay khẽ vuốt bụng: Hài tử, cha có thể cảm giác được ngươi đang từ từ lớn lên a! Ngươi nhất định phải ngoan ngoan nga…Đợi chúng ta tới tháp cổ rồi, có lẽ mọi chuyện đều sẽ ổn cả thôi…Bỗng nhiên, hắn lại nghĩ đến Vân Ngọc: Hắn nhất định đã biết chuyện mình sung quân rồi a. Cũng được, cách hắn xa một chút, có lẽ sẽ không còn nhớ nhung gì nữa…

Trong lao một mảnh tối đen, Thu Tử Ngộ một chốc lại là hỉ một chốc lại là bi thương. Thời gian trôi qua rất lâu, rốt cục hắn cũng nhắm mắt lại, trầm trầm ngủ.

Khi Tử Ngộ tỉnh lại, đêm đã quá khuya, ánh nến yếu ớt lay động. Tử Ngộ hé mắt nhìn một chút, trong lao có bốn người đang đứng. Triệu Hi yên lặng nhìn hắn; Tô Bình đứng ở một bên không nói lời nào, trong tay cầm theo một cái giỏ; Lâm Thần Vũ cúi thấp đầu dường như cũng không dám ngẩng lên được nữa; Họa Phiến ngơ ngẩn nhìn cái bọc trong tay, sắc mặt buồn rầu.

Triệu Hi thấy Thu Tử Ngộ mở hai mắt, vội đi tới, dìu hắn ngồi dậy, thấp giọng nói: “Ngày mai ngươi liền phải đi rồi, chúng ta tới thăm ngươi một chút…” Hắn nhận lấy cái giỏ Tô Bình đưa qua: “Hiện giờ đã là canh tư, có đói không? Ăn một chút gì đó đi, ngày mai mới có sức mà đi a…”

Thu Tử Ngộ mỉm cười, nương Triệu Hi nâng dậy mà chậm rãi xuống giường, đi tới trước bàn ngồi xuống, nhìn Lâm Thần Vũ: “Sư huynh, ngươi đã về rồi! Sư nương không việc gì chứ?”

Lâm Thần Vũ cúi đầu, giọng nói nhỏ đến gần như không thể nghe thấy: “Không có việc gì…đều hảo!”

Thu Tử Ngộ thở phào nhẹ nhõm: “Không có việc gì là tốt rồi…Sư phụ cứu được sư nương, nhất định rất vui vẻ a?”

Họa Phiến quay mặt đi chỗ khác, Lâm Thần Vũ vẫn đang cúi đầu nhìn dưới đất: “Sư phụ thật cao hứng…”

Thu Tử Ngộ nhìn ra Lâm Thần Vũ không được tự nhiên, ôn tồn hỏi: “Sư huynh, ngươi làm sao vậy? Có chuyện gì không tiện nói sao?” Trong lòng hơi có chút phân vân.

Họa Phiến đi tới, đặt bọc vải lên bàn: “Thiếu gia, đây là vài món y phục do ta chuẩn bị, ngày mai mang theo a.”

Thu Tử Ngộ cảm kích cười với nàng: “Làm phiền ngươi a! Đa tạ. Ta cũng đang muốn thay một bộ quần áo sạch sẽ đây.” Hắn nhìn xuống người mình một chút, quay đầu hướng Triệu Hi nói rằng: “Cái áo này là ta mượn Triệu đại nhân, chỉ tiếc bẩn quá rồi, giặt cũng không sạch a, không thể trả lại cho Triệu đại nhân…”

Triệu Hi miễn cưỡng cười nói: “Chỉ là một bộ y phục mà thôi, cần gì phải bận tâm? Ngươi ăn một chút gì đi! Đây là do Họa Phiến tự tay nấu, bên trong là canh gà…”

Thu Tử Ngộ vui vẻ nói: “Thật vậy sao?” Ngoái đầu lại, nhìn về phía Họa Phiến: “Tài nghệ nấu ăn của Họa Phiến luôn luôn không tồi a.”

Triệu Hi mở cái giỏ; lấy ra vài món thức ăn cùng một chén cơm tẻ; rồi lại lấy ra một cái hũ nhỏ, bên trong có đựng canh gà.

Tử Ngộ tiếp nhận cái hũ, uống ngay một hơi, khen: “Thực ngon a!” Cơm nước trong lao không được tốt, hắn lại còn có bầu, một phần cơm canh hai người ăn. Lúc này hắn xác thực đói bụng muốn chết, liền tiếp nhận bát ăn cơm, bất chấp hình tượng, vội vã ăn.

Họa Phiến lại quay mặt đi, nước mắt đảo quanh viền mắt. Triệu Hi thấp giọng nói: “Ăn từ từ a, cẩn thận kẻo nghẹn. Mấy tên hỗn đản này rút cuộc có đối đãi người ta tốt hay không a? Đói thành như vậy!”

Thu Tử Ngộ dừng lại, cười nói: “Ba ngày này nhờ có phúc của đại nhân, sống được rất khá a! Ngươi xem, ta có cả giường để nằm.” Hắn nhìn nhìn Lầm Thần Vũ vẫn đang cúi thấp đầu, trong lòng rất nghi hoặc: Nhìn sư huynh như vậy, nhất định có chuyện gì che giấu ta!

Hắn lại ăn vài ngụm, nhịn không được mở miệng hỏi: “Sư huynh, tại sao ngươi không nói gì? Sư phụ có gì dặn dò ta sao?”

Lâm Thần Vũ âm thầm kêu khổ: Đừng hỏi ta, đừng hỏi ta, ta thực sự không dám nói a! Hắn ngẩng đầu nhìn Triệu Hi, muốn hỏi ý hắn một chút.

Triệu Hi thở dài: Việc này có thể lừa gạt được một thời gian lại có thể lừa gạt được một đời sao? Cũng được, đau lâu dài không bằng chỉ đau một lần. Đối đầu chịu một đao, lui đầu cũng phải chịu một đao. (câu gốc là “Thân đầu nhất đao, súc đầu dã yếu ai nhất đao” ý nói dù tiến hay lùi cũng không thể tránh khỏi khó khăn.) Nói cho hắn thôi! Nghĩ vậy hắn liền hướng về phía Lâm Thần Vũ gật đầu.

Lâm Thần Vũ ấp a ấp úng: “Sư đệ, thực ra ta có một việc muốn nói với ngươi…chỉ là…ngươi phải đáp ứng ta…nghe xong việc này liền hãy quên đi…dù gì cũng không được khổ sở a!”

Đôi đũa trong tay Thu Tử Ngộ ngừng lại, đem hũ canh gà chuyển qua trước mặt, uống ngay một hơi: “Sư huynh, ngươi cứ việc nói đi, ta sẽ không khổ sở!” Trong lòng bỗng nhiên cảm thấy được điềm xấu.

Lâm Thần Vũ thở sâu, lấy hết dũng khí mở miệng: “Sư đệ, sư phụ sau khi cứu ra sư nương, huyết tẩy Phong Liễu sơn trang…” Dừng lại một chút, đoạn sau thật khó mở miệng a! Hai mắt sư đệ đang yên lặng nhìn mình kia: “Sư phụ…sư phụ, hắn dĩ nhiên ở trước mặt mọi người trong Vô Cực Tông phái mà tuyên bố…trục xuất ngươi khỏi sư môn…vĩnh viễn cũng không được quay về!”

Thu Tử Ngộ ngẩn ra, rồi lại bỗng nhiên cúi đầu xuống, trầm mặc không nói. Đám người Triệu Hi lo lắng mà nhìn hắn, không biết làm sao để khuyên giải, an ủi. Triệu Hi thử mở miệng: “Thu công tử…”

Thu Tử Ngộ ngẩng đầu nhẹ nhàng cười, dáng tươi cười hư huyễn mờ ảo, lại không giống thực. Lòng Triệu Hi đau nhói, cũng nói không ra lời.

Thu Tử Ngộ uống một ngụm canh gà, lại cầm đũa lên ăn vài miếng cơm, rồi mới chậm rãi nói: “Đa tạ sư huynh…Lâm đại ca nói cho ta biết!” Hắn nhìn sắc mặt của mọi người một chút, cười nói: “Các ngươi không cần lo lắng a! Sư…Lăng đại hiệp năm đó là bất đắc dĩ mới thu ta làm đồ đệ…vốn là vì suy nghĩ cho an nguy của sư…Lăng phu nhân…Hôm nay trục xuất ta khỏi Vô Cực Tông phái cũng là phải làm…Ta đã có…chuẩn bị…” Thì ra, ta vẫn chưa từng là đệ tử của Vô Cực Tông phái…

Trong lòng Triệu Hi đau xót, không nói được lời nào; Họa Phiến đứng im, nước mắt lặng lẽ tuôn rơi; Lâm Thần Vũ chỉ cúi đầu; Tô Bình nhẹ giọng nói: “Thu công tử…”

Thu Tử Ngộ vội vàng cắt đứt lời của hắn: “Ngày mai ta phải sung quân đến tháp cổ, nói đến còn phải đa tạ Triệu đại nhân cứu giúp a!”

Triệu Hi cắn răng không lên tiếng. Tô Bình nhìn chủ tử nhà mình, không thể làm gì khác hơn là thay hắn mở miệng: “Đó vốn là công việc của đại nhân nhà ta, Thu công tử không cần để tâm a! Sáng sớm ngày mai, ta sẽ đợi ở Thập Lí đình để tiễn Thu công tử!”

Thu Tử Ngộ cười nói: “Cũng không phải chuyện gì tốt, không cần đưa tiễn!”

Triệu Hi khó khăn lắm mới nói được một câu: “Lần này đi đường xá xa xôi, dọc theo đường đi ngươi nhất định phải bảo trọng!”

Thu Tử Ngộ gật đầu: “Yên tâm đi, khó khăn lắm mới giữ được cái mạng này, ta sẽ không khinh rẻ chính mình đâu.” Liền là vì hài tử, ta cũng phải hảo hảo bảo trọng a…

Họa Phiến chậm rãi đi tới, bỗng nhiên quỳ xuống: “Thiếu gia, để ta cùng đi với ngươi đi!”

Thu Tử Ngộ ngưng mắt nhìn nàng một lát, thở dài, khom lưng nâng nàng dậy: “Họa Phiến, nơi hoang dã xa xôi như vậy, ngươi đi làm gì a? Hảo hảo mà ở lại kinh thành, có lẽ qua vài năm…ta còn có thể trở về cũng không chừng…”

Họa Phiến khóc ròng nói: “Thiếu gia…ngươi ghét bỏ Họa Phiến là một nữ tử, không giúp được ngươi sao?”

Thu Tử Ngộ kinh ngạc, bỗng cười nói: “Chiêu càn quấy này của ngươi là học của ai vậy? Lời như thế cũng nói ra được! Lần đi này núi cao thủy xa, ngươi tuổi còn trẻ a, lẽ nào lại theo ta qua bên kia mà sống hoài tuổi xuân?” Hắn nhìn Lâm Thần Vũ, lại quay đầu nhìn Triệu Hi nói: “Nếu có gia đình nào tốt, mong rằng Triệu đại nhân thay Họa Phiến lưu tâm nhiều hơn!”

Trong lòng Triệu Hi âm thầm hạ quyết tâm, cũng không nói cho hắn biết, chỉ gật đầu biểu thị đồng ý.

Họa Phiến biết Thu Tử Ngộ tuyệt đối sẽ không để nàng đi, trong lòng cũng đã có tính toán: Ngươi không cho ta theo, lẽ nào ta sẽ không len lén theo sao? Nói cái gì gia đình tốt chứ? Họa Phiến cuộc đời này chỉ biết một mình thiếu gia mà thôi! Nàng từ nhỏ đi theo bên người Thu Tử Ngộ lớn lên, tình cảm đối với chủ tử tích lũy tháng ngày, từ lâu đã sâu đậm như đại dương mênh mông, cũng không dứt bỏ được nữa rồi!

Thu Tử Ngộ không hiểu được tâm tư của bọn họ, nhìn đã sắp tới canh năm, giục nói: “Các ngươi trở về đi! Qua một chút, trời sẽ sáng a!”

Triệu Hi cùng Họa Phiến đã quyết định chủ ý, liền không hề lưu luyến, chuẩn bị rời đi. Họa Phiến định thu dọn cơm nước ở trên bàn, Tử Ngộ vội vã ngăn cản: “Không cần thu, những món ăn này cứ để lại đi! Dù sao còn có thể để ăn điểm tâm!”

Họa Phiến thu tay lại, vén vạt áo thi lễ với Thu Tử Ngộ, theo hai người Triệu Hi đi ra ngoài. Lâm Thần Vũ vẫn còn đứng đó, nhìn Thu Tử Ngộ một chút, muốn nói cái gì rồi lại không nói nên lời.

Thu Tử Ngộ hiểu ý tứ của hắn, khẽ cười nói: “Sư huynh…Lâm công tử, việc ta bị trục xuất không liên quan đến ngươi, ngươi không cần cảm thấy hổ thẹn a, việc đó vốn phải làm…”

Lâm Thần Vũ thở dài, thực sự tìm không ra câu gì để mà nói, ủ rũ mà rời đi.

Nến vẫn còn để lại trong lao, Thu Tử Ngộ ngồi ngơ ngẩn, trong lòng chết lặng, không hề có tư vị. Hắn cầm đũa lên, lại ăn thêm vài miếng cơm, nhìn canh gà trong hũ, lẩm bẩm nói: “Còn có thể uống được sao?”

Tay trái không tự chủ được sờ bụng, thở dài: Dù mình không muốn uống, hài tử cũng cần a! Hắn miễn cưỡng uống thêm hai ngụm, nghĩ thực sự uống không nổi nữa mới bất đắc dĩ buông cái hũ xuống, đứng dậy chậm rãi đi đến bên giường, ngửa mặt lên trời nằm xuống, yên lặng nhắm lại hai mắt.

Ánh nến lay động, canh gà còn đến một nửa, đều là một màu đỏ tươi, từ lâu đều không còn là màu của canh gà nữa… Đăng bởi: admin

14
Xem
Chương 16Chương 16 18/04/2017
15
Xem
Chương 17Chương 17 18/04/2017
16
Xem
Chương 18Chương 18 18/04/2017
17
Xem
Chương 19Chương 19 18/04/2017
18
Xem
Chương 20Chương 20 18/04/2017
19
Xem
Chương 21Chương 21 18/04/2017
20
Xem
Chương 22Chương 22 18/04/2017
21 - 4041 - 58

Phượng Huyền Cung Thương

tinybook tinybook
Phượng Huyền Cung Thương
Truyện Phượng Huyền Cung Thương của tác giả Vân Bổn Vô Tâm là một truyện đam mỹ, tiểu thuyết hay, võ lâm giang hồ, nhất thụ đa công, đại thúc thụ.

Kia một đời lòng người dễ thay đổi, làm cho hắn nghĩ đến trừ bỏ đứa con chính mình có thể cái gì cũng không để ý. Mà này một đời, hắn gặp ai, thích ai, thương tổn ai, lại thiếu ai? Tất cả truyện hay về thật sự cùng hắn suy nghĩ giống nhau không? Tâm cho ngươi, thân thể cũng cho ngươi. Thiếu ngươi, nên trả hết nợ đi?

Cửu Liên Hoàn

tinybook tinybook
Cửu Liên Hoàn
Truyện Cửu Liên Hoàn của tác giả Thành Trùng thuộc thể loại đam mỹ, dân quốc văn, phúc hắc mỹ công, tiểu thuyết hoàn, ngây thơ bình phàm thụ. Hạ Thiên Thành – Đại thiếu gia của gia tộc tồn tại lâu đời trong thành Bắc Kinh _ Hạ gia, uy danh hiển hách quyền thế ngập trời. Thạch Trụ – một tiểu nhân vật không đáng nhắc tới kiếm sống trông gánh tạp kĩ.

Như vậy, truyện online hay nói về lần gặp gỡ đầu tiên của họ giống như một vở tuồng cũ rích. Thạch Trụ, một kẻ hiền lành nhút nhát, nhu nhược đáng thương, không có khả năng chống cự lại vận mệnh, là một kẻ ù lì bị động. Hạ Thiên Thành lại là một người cường thế, thế mà từ sâu trong lòng đối với một kẻ như Thạch Trụ lại không dứt bỏ được. Lí trí đã quyết định từ bỏ không biết bao nhiêu lần, nhưng mà, cuối cùng lại vì sự mê luyến thân xác làm họ cứ mãi không dứt ra được. Mặc dù vô cùng nôn nóng lo sợ, nhưng lại không thể nhịn được vươn tay giữ lấy. Mâu thuẫn trong lòng, cứ mãi không tìm được nguyên nhân.

Mà đứng từ lập trường của chúng ta, kiểu dây dưa này, một đoạn tình cảm cả đời chấp nhất này, có lẽ có thể gọi là “tình yêu” đi.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện.

Hỏa Thần

tinybook tinybook
Hỏa Thần
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Hỏa Thần, chuyện tiểu thuyết hay nói về sau vụ nổ đã phá hủy Đại sứ quán, nhà phụ chế tranh cũ và là gián điệp đã khám phá ra một sự thật chấn động.

Một bộ hồ sơ đang nằm trong tay bọn khủng bố, bộ hồ sơ có thể lột trần bí mật và phơi bày thân phận thật sự của cậu. Bị lôi kéo vào trung tâm của một tổ chức mà anh từng một lần từ bỏ. Cậu tự mình bám gót tên trùm khủng bố qua nhiều cục diện đẫm máu.

Nhưng rồi mọi truyện lại khiến cậu nhanh chóng tự hỏi ai bám gót ai trong cuộc chiến này. Rồi khi ván cờ cuối cùng kết thúc, không phải mình cậu bị đe dọa mạng sống, ngoài thân thế thật sự của anh, nhiều bí mật khác nữa cũng được phơi bày.

Đêm Đêm Kinh Hồn

tinybook tinybook
Đêm Đêm Kinh Hồn
Truyện Đêm Đêm Kinh Hồn của tác giả Phi Ngư FY là một câu truyện đam mỹ linh dị thần quái, hài, tiểu thuyết ngược,… Tả La có một khả năng khác người, đó là có thể nhìn thấy ma quỷ linh hồn.

Câu truyện này từ năm 14 tuổi y đã biết. Có lẽ vì nhìn nhiều thành quen, khiến y nhất thời không biệt nổi người và ‘thứ kia’ chăng? Cho nên mới phải gánh một cục nợ trên lưng. Mộ Dung muốn gia thế có gia thế, muốn năng lực có năng lực, muốn mĩ mạo có mĩ mạo. Tại sao người như gã lại bị một đồng tính cuồng yêu đâm suýt chết? Tại sao gã phải hoá thành linh thể trong suốt không ai nhìn thấy? Tại sao gã phải dính với cái tên Mặt người chết đáng ghét cổ lỗ sĩ kia?

Cùng Dã Thú Ái Ái Ái

tinybook tinybook
Cùng Dã Thú Ái Ái Ái
Đây là truyện tiểu thuyết hay phần 2 của bộ truyện Cùng dã thú HHH của tác giả Ô Mông Tiểu Yến- Truyện Cùng Dã Thú Ái Ái Ái. Lần này tác giả vẫn tiếp tục kể về hai nhân vật Hắc Lặc Lỗ Tư và An Địch Mỹ Áo.

Thể loại: cao H, nhân thú, biến thái công x tự luyến xinh đẹp thụ, 1×1, sinh tử văn…

Câu chuyện kể về một đoạn tình sử cùng rất nhiều những màn nóng bỏng, có heo, có cà rốt, có sinh tử, có sữa và ngoại hình thật sự của Hắc Nặc Lỗ Tư (phải nói là vô cùng soái).

Mời các bạn đón đọc truyện nhé!

Đồ Vân Ánh Tuyết

tinybook tinybook
Đồ Vân Ánh Tuyết
Truyện Long Đồ Án Quyển Tập Quyển 10 Đồ Vân Ánh Tuyết của tác giả Nhĩ Nhã là một truyện Thử Miêu, tựa tiểu thuyết hay thuộc thể loại đam mỹ đồng nhân, cổ đại, phá án, giang hồ.

Vị Đại hiệp này a, vừa mới đến Khai Phong Phủ đã “câu dẫn” toàn bộ đại nương, nha hoàn, lớn lớn bé bé của Khai Phong phủ còn chưa nói, ngay cả “phương tâm” của Thái hậu và các nha hoàn trong cung cũng bị Y thu phục triệt để. Có lẽ bởi vậy mà đã khiến Hoàng Thượng không mấy vui mừng, trực tiếp đem Y cùng “thượng cấp” của Y, Bao Đại nhân, cộng thêm vị Nhạc phụ đại nhân “lắm chiêu nhiều trò” của mình, kẻ thù không đội trời chung của Bao Chửng, Bàng Thái sư, mà đá ra khỏi cung. Mỹ danh là “đi tuần” phá án treo của “Long Đồ Các”, nhưng thực ra là để cho cái đầu của Nhân Tông được an tĩnh mấy ngày.

Mời bạn cùng đọc truyện nhé!

Nơi Cuối Cầu Vồng

tinybook tinybook
Nơi Cuối Cầu Vồng
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Nơi Cuối Cầu Vồng, truyện tiểu thuyết hiện đại nói về hai cậu bé mà một trong các cậu vào ngày hôm đó lại có một bữa tiệc sinh nhật và hai người trao đổi thư cho nhau mời nhau dự tiệc của mình.

Bữa tiệc sẽ được bắt đầu vào lúc hai giờ và kết thúc vào lúc năm giờ, trong bữa tiệc có đông đủ bạn bè và người thân tới dự sẽ rất đông vui. Nhưng cậu chờ hoài mà không thầy người bạn thân của mình tới cho đến khi kết thúc cũng không thấy bóng dáng đâu hết.

Cậu rất giận và cho đến sáng hôm sau vào lớp thì nghe cô gái báo tin rằng bạn ấy trên đường đi đã bị tai nạn và gãy chân phải nhập viện không tới dự sinh nhật được. Mời các bạn cùng chiêu mộ truyện hoặc thưởng thức tác phẩm Chờ! Ta Sẽ Chờ Em của tác giả Moon .

Ái Cửu Sinh Tình

tinybook tinybook
Ái Cửu Sinh Tình
Thể loại: tiểu thuyết hiện đại, thương trường, đô thị sinh hoạt, hỗ công

Edit: Huang Fang

Ái Cửu Sinh Tình nói về Tiêu Luân gặp Dung An Trúc lần đầu tiên, lúc đó cũng khoảng 24 25 tuổi mà thôi, đó là thời kỳ trẻ tuổi hăng hái. Thế nhưng Dung An Trúc lại mặc một bộ đồ vãi bông đi giày vải trên tay còn mang theo một quyển kinh thư hư hư thực thực.

Truyện từ đó về sau, cảm giác của Tiêu Luân đối với Dung An Trúc vô cùng phức tạp, trong kính sợ mang theo một tia khinh thường, trong khinh thường mang theo một tia tò mò, trong tò mò lại mang theo một tia xa cách.

Hai người lần đầu gặp mặt, là vì chuyện hợp tác mở công ty.

Nữ tử không thể nói rõ là xinh đẹp nhưng mang theo một tia khí chất nhịn xuống khoé miệng run rẩy. “An Trúc, trường hợp ngày hôm nay, không cần anh phải mặc tây trang giày da, nhưng tốt xấu gì cũng nên ăn mặc bình thường một chút có được không?”

Dung An Trúc khoé miệng khẽ cười, không ưu không phiền đáp. “Vì biểu đạt thành ý của anh, hôm nay anh đã đem một mặt chân thật nhất của mình thể hiện ra, Tiểu Tuệ em cảm thấy như vậy không tốt sao?

Khang Giai Tuệ đỡ trán.

Ngược lại Tiêu Luân không có phản ứng quá lớn, chỉ mỉm cười vươn tay ra. “Xin chào, tôi là Tiêu Luân”.

“Nghe danh đã lâu”. Dung An Trúc đứng lên, cùng hắn bắt tay. “Xin chào, tôi là Dung An Trúc”.

Tội Nhân

tinybook tinybook
Tội Nhân
Truyện Tội Nhân của tác giả Lạc Ly là một truyện đam mỹ tiểu thuyết hiện đại, bẻ thẳng thành cong, hắc bang cường công x bác sỹ không nhược thụ, ngược tâm ngược thân, trước ngược thụ, sau ngược công, 1 x 1, HE.

Hai mắt bịt kín khiến những giác quan trở nên vô cùng nhạy bén. Khóa sắt lạnh buốt treo cổ tay lên cao, máu tanh lăn theo cơ thể từ từ chảy xuống, đầu gối do phải quỳ quá lâu mà dần dần trở nên tê dại… Sau lưng lại đổi sang một người khác hung hăng tiến vào, cảm giác đau đớn bị xé rách mau chóng lan rộng lấn át đi sự run rẩy đang từng cơn kéo đến. Đọc truyện sẽ rõ đôi tay ai đó bóp chặt lấy vòng eo y, dục vọng thô to nóng bỏng không ngừng đỉnh tiến vào cơ thể đã sớm lạnh ngắt, nơi tư mật nhờ máu bôi trơn mà phát ra những âm thanh *** loạn…

Anh Nghĩ Ba Ba Dễ Làm Vậy Sao?

tinybook tinybook
Anh Nghĩ Ba Ba Dễ Làm Vậy Sao?
Bạn đang theo dõi truyện Anh Nghĩ Ba Ba Dễ Làm Vậy Sao? của tác giả Lạt Kê Kê

Thể loại: tiểu thuyết hay, hiện đại, song tính nhân, sinh tử, Song sinh / huynh đệ công x Mỹ nhân thụ, cao H, HE.

Tác phẩm này được liệt vào cấp bậc hạn chế, độc giả chưa đủ 18 tuổi không được đọc truyện này.Năm Mặc Diệc Thanh 6 tuổi đã bắt đầu nghênh đón hai đứa cháu 7 tuổi của mình là Cố Nhược Thần và Cố Nhược Hú.

Khi cha mẹ chúng ly hôn liền vứt lại một khoản tiền cùng căn nhà để hai đứa nó tự sinh tự diệt.

Năm Mặc Diệc Thanh 13 tuổi, dưới sự giúp đỡ của cha mẹ đã bắt đầu chăm sóc hai em.

Mặc Diệc Thanh lúc nào cũng bắt hai anh em gọi y là ba ba, khi Mặc Diệc Thanh 23 tuổi, rốt cuộc như nguyện đưa hai anh em vào dưới danh nghĩa của mình gọi ba ba.

Bởi vì thân thể Mặc Diệc Thanh đặc thù, cha Mặc mẹ Mặc thúc giục Mặc Diệc Thanh tìm bạn đời, hai anh em chỉ cho là chuyện vui đùa.

Đến tận khi Mặc Diệc Thanh đưa một cô em gái về, hai anh em mới ngây người, đúng, đấy chính là sự yên tĩnh một đời ngọt ngào trước cơn bão táp.

Anh nghĩ rằng làm ba ba hai tụi tui bộ dễ lắm sao? Mở chân ra chuẩn bị chờ sinh con cho tụi này đi!

Dạ Đoạn Huyền

tinybook tinybook
Dạ Đoạn Huyền
Hắn là Trấn bắc tướng quân Thẩm Anh Trì, danh tướng dạ đoạn hiền mà ngay cả hoàng đế cũng phải xem trọng. Với tướng mạo và tài năng của hắn không khó để kiếm một người tri kỉ. Nhiều danh gia vọng tộc hướng đến hắn cầu thân nhưng hắn kiên quyết từ chối. Tâm chỉ hướng về phía nam nhân kia, chỉ mong người kia vĩnh viễn ở bên hắn như trong tiểu thuyết. Chuyện năm xưa có thể quên được thì tốt rồi, chỉ cần quên, hắn và y có thể ở bên nhau mãi mãi.

Y từ ba năm trước đã quên tất cả mọi việc, chỉ biết khi y mở mắt ra hắn đã ở bên cạnh. Ba năm lúc nào cũng nhận được sự ôn nhu, chăm sóc từ hắn, không biết từ lúc nào đã yêu cả con người đó. Nhưng tại sao y lại quên, trước ba năm kia thật sự đã xảy ra chuyện gì? Nhưng dù có là chuyện gì y vẫn yêu hắn, vẫn tin hắn.

Mời các bạn cùng theo dõi truyện online hay Dạ Đoạn Huyền của tác giả Kết Kết nhé.

Băng Vệ Sinh Không Thành Vấn Đề

tinybook tinybook
Băng Vệ Sinh Không Thành Vấn Đề
Truyện Băng Vệ Sinh Không Thành Vấn Đề của tác giả Tiểu Hắc Hùng là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ, đoản văn, tiểu thuyết hay nhất, HE, công xuyên qua làm băng vệ sinh.

Vì sao mọi truyện lại như bây giờ? Bởi vì hắn vẫn rành rành nhớ rõ bản thân mình vốn là ai, chính là một người đàn ông sự nghiệp thành công diện mạo anh tuấn, ảnh chụp của hắn thường xuyên xuất hiện ở trên các trang tạp chí và tài chính lớn, tài sản của hắn hơn hẳn bao người trong thành phố này, hắn thay bạn gái như thay quần áo, hắn chưa bao giờ nghĩ bản thân lại biến thành một bao băng vệ sinh.

Yêu Quái Kỳ Đàm

tinybook tinybook
Yêu Quái Kỳ Đàm
Truyện Yêu Quái Kỳ Đàm của tác giả Quái Đạo Hồng là một tiểu thuyết full thuộc thể loại đam mỹ hiện đại, cường cường, ma quái, chút ngược, 1×1, HE. “Tôi có một con tiểu hồ ly, tôi cho tới bây giờ cũng không cưỡi, mãi cho đến tôi tâm huyết dâng trào cưỡi đi xem trò vui “

Thật sự là thật không lễ phép! Tuổi bản hồ tiên cho dù lấy căn bậc hai cũng lớn hơn tiểu quỷ Lục Ngôn Thâm. Thế nhưng lại luôn luôn bị cậu ăn gắt gao! Án mạng trong chợ, kỳ văn vườn trường, yêu quái xin giúp đỡ dính dáng y cái rắm! Y tuyệt đối, tuyệt đối sẽ không giúp cậu bất cứ truyện hot gì!

Thiên Tứ Kiều Tử

tinybook tinybook
Thiên Tứ Kiều Tử
Truyện [Công Tôn Sách Đồng Nhân] Thiên Tứ Kiều Tử của tác giả Thanh Linh là một trong những truyện tiểu thuyết hay nhất thuộc thể loại đam mỹ đồng nhân Công Tôn Sách, sinh tử văn, 1×1, HE.

Y, Công Tôn Sách, một phiên phiên công tử khuynh thành, mang trong mình cốt nhục của Bàng Thống…… Bàng Thống xuất chinh, một đi không trở lại. Công Tôn cùng Bao Chửng thân tại đại doanh quân Liêu, bị người sau lưng theo dõi từng bước. Thai nhi mà Thiên Mang mang tới, sẽ đưa tới trận tinh phong huyết vũ như thế nào? Mời các bạn cùng xem truyện hot này nhé!

Tương Tư Thành Cuồng

tinybook tinybook
Tương Tư Thành Cuồng
Truyện Tương Tư Thành Cuồng của tác giả Khuê Tiểu Hiền là một tựa tiểu thuyết full thuộc thể loại truyện đam mỹ. Thiếu gia tôn quý vốn được nuông chiều từ bé, đối với nô bộc thiếp thân của mình tràn ngập ái tâm, ngay từ đầu đã xem y như sủng vật, đến cuối cùng yêu đến hận mình không thể trở thành nữ nhân, để cho y danh chính ngôn thuận trở thành bán tướng công.

Thân phận khác biệt, lễ giáo bất dung. Vương Dĩ Cẩn thực giận Kha Dật Tường luôn sợ hãi rụt rè, nếu hắn không bất chấp thể diện chủ động hôn bày tỏ tình ái, không biết nam nhân do dự này còn bắt hắn phải đợi đến năm nào tháng nào. Cứ tưởng rằng từ nay về sau có thể ngọt ngọt ngào ngào, nào ngờ sự việc lại bị bại lộ, người nhà kịch liệt phản đối không tính, Kha Dật Tường lại lấy lý do nam nhi chí ở bốn phương muốn rời khỏi hắn sáu năm, điều này sao có thể.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện này.

Đi Tìm Cung Điện Cát Vàng Mộng Ảo

tinybook tinybook
Đi Tìm Cung Điện Cát Vàng Mộng Ảo
Tóm tắt nội dung truyện Đi Tìm Cung Điện Cát Vàng Mộng Ảo của tác giả Lâm Bội thuộc thể loại tiểu thuyết hư cấu sa mạc vùng Lưỡng Hà cổ đại, 1 x 1, ngạo kiều thanh tú thụ, thâm tàng bất lộ trung khuyển công, kỳ huyễn, công sủng thụ, HE.Truyện kể về trong truyền thuyết, sâu trong lục địa xa xôi, núi thần Mielpa quanh năm tuyết đọng, tuyết hóa thành nước từng giọt chảy xuống, tưới xanh vùng đất phì nhiêu rộng lớn dưới chân núi, cũng bởi vậy trở thành cái nôi thai nghén con người và văn hóa.

Băng qua Biển cát Quỷ ma, trăng non chỉ dẫn lữ trình. Thung lũng Bóng ma vô biên vô hạn, ốc đảo vĩnh viễn trải rộng kéo dài. Nơi thần sa mạc ở, cung điện cát vàng mộng ảo.

Núi Mielpa bốn phía rong rêu màu mỡ, phía ngoài có sa mạc Tatenuric, chạy dài đông tây mấy ngàn cây số; giữa núi và sa mạc có một Hành lang Cẩm thạch xanh, chính là chỗ được nước tuyết làm dịu.

Thêm một tiểu thuyết hư cấu nữa cho bạn đọc có nhiều sự lựa chọn khi đọc truyện, đó là Tỏa Ưng của tác giả Lăng Lệ Phong.

Nhĩ Thính Ngã Giải Thích

tinybook tinybook
Nhĩ Thính Ngã Giải Thích
Đọc truyện Nhĩ Thính Ngã Giải Thích của tác giả Thất Thế Hữu Hạnh thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, nhất thụ nhất công, nhẹ nhàng

Thẩm Ký đang bị cha hắn nắm cổ áo kéo vào phòng khách.

Gần khai giảng lớp 12 rồi, có phải người muốn đi quét rác không hả

\"pa, pa hãy bình tĩnh nghe con, con không có em gái cũng không phải nữ nhân\"

Quá tức cha Thẩm Ký cho hắn một cái tát trên mặt : “mày cho rằng lão tử đường đường là thần bí lão công không thấy mặt, không trị được mày! !”

Mẹ Thẩm Ký chạy ra kéo lấy ba hắn: “có truyện gì thì từ từ nói! !”

“từ từ nói? Nói hắn có nghe không! ! cả ngày cứ dán mắt trên màn hình máy tính không chịu học hành, đạo tháp có thể ăn sao?”

“trên lý thuyết là có thể” Thẩm Ký mặt không đổi sắc, nói rất anh dũng.

Cha Thẩm Ký dơ tay lên định tát một cái, mẹ Thẩm Ký liền đỡ lấy tay ngăn chặn giữa đường.

“thằng nhóc con, đừng tưởng rằng mày đọc sách thì ngon.” Cha sắc mặt tán xanh, tức giận đến kính cũng không nhấc lên được “mày cút. Cút đi công ty làm việc đi.”

“cái ông này! ! trải nghiệm cũng phải chọn thời điểm chứ, giờ cũng đến thời gian thi cử..”

“để hắn ở nhà ôn tập? bà đừng có nghĩ như thế, cái loại phế vật này phải cho hắn ra ngoài xã hội vài vòng mới biết tốt xấu.”

Thẩm ký thẳng người cái: “Đi thì đi.”

“tốt lắm, ” cha hắn cười gằn, “Ngày mai bắt đầu đi làm.”

Trúc Mã Rồi Sẽ Thành Đôi

tinybook tinybook
Trúc Mã Rồi Sẽ Thành Đôi
Truyện Trúc Mã Rồi Sẽ Thành Đôi của tác giả Quý Thù Ương là một câu truyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, thanh mai trúc mã, võng phối (ít), HE, ban đầu công hơi tra nhưng vẫn là ôn nhu trung khuyển công, tạc mao thụ.

Đây là câu truyện online hay về trúc mã và trúc mã. Đây là câu chuyện về trúc trúc và trúc mã nhưng tiểu công chớm ngoại tình tư tưởng. Đây là câu chuyện về trúc mã và trúc mã tiểu công nỗ lực theo đuổi lại tiểu thụ sau khi ngoại tình tư tưởng

Không Phải Chúng Ta Chia Tay Rồi Sao

tinybook tinybook
Không Phải Chúng Ta Chia Tay Rồi Sao
Truyện Không Phải Chúng Ta Chia Tay Rồi Sao là câu chuyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại đô thị, 1×1, HE rất hấp dẫn và lôi cuốn.

Hai người đến với nhau là do duyên phận, ông trời se duyên hai người nhưng có rất nhiều lý do khiến hai người chia tay, truyện đến một lúc nào đó nhớ nhau họ lại quay về.

Ultraman Và Tiểu Quái Thú

tinybook tinybook
Ultraman Và Tiểu Quái Thú
Truyện Ultraman Và Tiểu Quái Thú của tác giả A Thụy thuộc thể loại đam mỹ, ngắn, tình hữu độc chung, manh văn, tiểu thuyết full, minh tinh công x diễn viên đóng thế nhân thê yêu thầm thụ, HE.

Đằng sau mỗi một Ultraman thành công luôn có một con tiểu quái thú yên lặng chịu bị đánh. Ngày xửa ngày xưa, truyện kể rằng có một con tiểu quái thú tên Tiện Tiện, nó sống cùng với mama mình. Lý tưởng của nó chính là: Lớn nhanh để Ultra đánh. Vì thế… Mời các bạn cùng theo dõi truyện nhé.
tinybook Kho Sách
Chat