Quỳnh Châu Toái Viên Chương 15 Chương 15

Quỳnh Châu Toái Viên
Tác giả: Thiên Phàm Vũ Điệu
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Beta: Mèo Yuki
Số chương: 58
Lượt xem: 4236
Tóm tắt nội dung:
Chương 15 Chương 15
Tổng số chương: 58
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 18/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 18/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 18/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 18/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 18/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 18/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 18/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 18/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 18/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 18/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 18/04/2017
12
Xem
Chương 14Chương 14 18/04/2017
13
Xem
Chương 15Chương 15 18/04/2017
Chương thứ mười lăm

Ba ngày liền trôi qua rất nhanh, được Triệu Hi phân phó, trong lao không có người nào dám thất lễ với Thu Tử Ngộ. Ba ngày này cũng trôi qua yên ổn, vết thương trên người Tử Ngộ cũng từ từ khôi phục vài phần. Đại hoàn đan dùng chung với tiểu hoàn đan quả nhiên rất hữu hiệu, Thu Tử Ngộ cảm giác được hài tử đang khỏe mạnh mà lớn dần trong cơ thể mình, âm thầm mừng rỡ không thôi.

Ba ngày trước có khẩu dụ truyền tới, Thu Tử Ngộ biết cuối cùng mình cũng được miễn tội chết, sửa án thành lưu vong, sung quân đến tháp cổ. Trong lòng Tử Ngộ biết nhất định là do Triệu Hi thay mình thưa với hoàng đế, liền không khỏi cảm kích vạn phần. Nếu không nhờ hắn, sợ rằng mình từ lâu đã thành u hồn chốn Hoàng Tuyền rồi…

Hắn an tâm chờ đợi ngày sung quân, dưỡng đủ thể lực. Sung quân đường xá xa xôi, không có thể lực làm sao đi được? Huống hồ trong bụng còn có hài tử, liền là vì chính mình hắn cũng cần bồi dưỡng thân thể cho thật tốt.

Thu Tử Ngộ lẳng lặng nằm ở trên giường. Ba ngày trước, mấy người ngục tốt có mang đến một chiếc giường nhỏ, nói là do cấp trên phân phó. Thu Tử Ngộ biết nhất định là chủ ý của Triệu Hi, chỉ không biết chính mình gì đức gì năng mà khi gặp nạn, còn được hắn hết lòng săn sóc…

Ngẩng đầu nhìn cửa sổ trên mái nhà, trời đã tối rồi, ngủ một giấc liền phải rời khỏi đây để đến tháp cổ. Không biết nơi đó như thế nào? Không cần suy nghĩ nữa, chỉ cần có thể để ta sống rồi sinh hạ hài tử, có khổ cực hơn nữa ta cũng chịu được.

Hắn hơi nhắm lại mắt, nhẹ tay khẽ vuốt bụng: Hài tử, cha có thể cảm giác được ngươi đang từ từ lớn lên a! Ngươi nhất định phải ngoan ngoan nga…Đợi chúng ta tới tháp cổ rồi, có lẽ mọi chuyện đều sẽ ổn cả thôi…Bỗng nhiên, hắn lại nghĩ đến Vân Ngọc: Hắn nhất định đã biết chuyện mình sung quân rồi a. Cũng được, cách hắn xa một chút, có lẽ sẽ không còn nhớ nhung gì nữa…

Trong lao một mảnh tối đen, Thu Tử Ngộ một chốc lại là hỉ một chốc lại là bi thương. Thời gian trôi qua rất lâu, rốt cục hắn cũng nhắm mắt lại, trầm trầm ngủ.

Khi Tử Ngộ tỉnh lại, đêm đã quá khuya, ánh nến yếu ớt lay động. Tử Ngộ hé mắt nhìn một chút, trong lao có bốn người đang đứng. Triệu Hi yên lặng nhìn hắn; Tô Bình đứng ở một bên không nói lời nào, trong tay cầm theo một cái giỏ; Lâm Thần Vũ cúi thấp đầu dường như cũng không dám ngẩng lên được nữa; Họa Phiến ngơ ngẩn nhìn cái bọc trong tay, sắc mặt buồn rầu.

Triệu Hi thấy Thu Tử Ngộ mở hai mắt, vội đi tới, dìu hắn ngồi dậy, thấp giọng nói: “Ngày mai ngươi liền phải đi rồi, chúng ta tới thăm ngươi một chút…” Hắn nhận lấy cái giỏ Tô Bình đưa qua: “Hiện giờ đã là canh tư, có đói không? Ăn một chút gì đó đi, ngày mai mới có sức mà đi a…”

Thu Tử Ngộ mỉm cười, nương Triệu Hi nâng dậy mà chậm rãi xuống giường, đi tới trước bàn ngồi xuống, nhìn Lâm Thần Vũ: “Sư huynh, ngươi đã về rồi! Sư nương không việc gì chứ?”

Lâm Thần Vũ cúi đầu, giọng nói nhỏ đến gần như không thể nghe thấy: “Không có việc gì…đều hảo!”

Thu Tử Ngộ thở phào nhẹ nhõm: “Không có việc gì là tốt rồi…Sư phụ cứu được sư nương, nhất định rất vui vẻ a?”

Họa Phiến quay mặt đi chỗ khác, Lâm Thần Vũ vẫn đang cúi đầu nhìn dưới đất: “Sư phụ thật cao hứng…”

Thu Tử Ngộ nhìn ra Lâm Thần Vũ không được tự nhiên, ôn tồn hỏi: “Sư huynh, ngươi làm sao vậy? Có chuyện gì không tiện nói sao?” Trong lòng hơi có chút phân vân.

Họa Phiến đi tới, đặt bọc vải lên bàn: “Thiếu gia, đây là vài món y phục do ta chuẩn bị, ngày mai mang theo a.”

Thu Tử Ngộ cảm kích cười với nàng: “Làm phiền ngươi a! Đa tạ. Ta cũng đang muốn thay một bộ quần áo sạch sẽ đây.” Hắn nhìn xuống người mình một chút, quay đầu hướng Triệu Hi nói rằng: “Cái áo này là ta mượn Triệu đại nhân, chỉ tiếc bẩn quá rồi, giặt cũng không sạch a, không thể trả lại cho Triệu đại nhân…”

Triệu Hi miễn cưỡng cười nói: “Chỉ là một bộ y phục mà thôi, cần gì phải bận tâm? Ngươi ăn một chút gì đi! Đây là do Họa Phiến tự tay nấu, bên trong là canh gà…”

Thu Tử Ngộ vui vẻ nói: “Thật vậy sao?” Ngoái đầu lại, nhìn về phía Họa Phiến: “Tài nghệ nấu ăn của Họa Phiến luôn luôn không tồi a.”

Triệu Hi mở cái giỏ; lấy ra vài món thức ăn cùng một chén cơm tẻ; rồi lại lấy ra một cái hũ nhỏ, bên trong có đựng canh gà.

Tử Ngộ tiếp nhận cái hũ, uống ngay một hơi, khen: “Thực ngon a!” Cơm nước trong lao không được tốt, hắn lại còn có bầu, một phần cơm canh hai người ăn. Lúc này hắn xác thực đói bụng muốn chết, liền tiếp nhận bát ăn cơm, bất chấp hình tượng, vội vã ăn.

Họa Phiến lại quay mặt đi, nước mắt đảo quanh viền mắt. Triệu Hi thấp giọng nói: “Ăn từ từ a, cẩn thận kẻo nghẹn. Mấy tên hỗn đản này rút cuộc có đối đãi người ta tốt hay không a? Đói thành như vậy!”

Thu Tử Ngộ dừng lại, cười nói: “Ba ngày này nhờ có phúc của đại nhân, sống được rất khá a! Ngươi xem, ta có cả giường để nằm.” Hắn nhìn nhìn Lầm Thần Vũ vẫn đang cúi thấp đầu, trong lòng rất nghi hoặc: Nhìn sư huynh như vậy, nhất định có chuyện gì che giấu ta!

Hắn lại ăn vài ngụm, nhịn không được mở miệng hỏi: “Sư huynh, tại sao ngươi không nói gì? Sư phụ có gì dặn dò ta sao?”

Lâm Thần Vũ âm thầm kêu khổ: Đừng hỏi ta, đừng hỏi ta, ta thực sự không dám nói a! Hắn ngẩng đầu nhìn Triệu Hi, muốn hỏi ý hắn một chút.

Triệu Hi thở dài: Việc này có thể lừa gạt được một thời gian lại có thể lừa gạt được một đời sao? Cũng được, đau lâu dài không bằng chỉ đau một lần. Đối đầu chịu một đao, lui đầu cũng phải chịu một đao. (câu gốc là “Thân đầu nhất đao, súc đầu dã yếu ai nhất đao” ý nói dù tiến hay lùi cũng không thể tránh khỏi khó khăn.) Nói cho hắn thôi! Nghĩ vậy hắn liền hướng về phía Lâm Thần Vũ gật đầu.

Lâm Thần Vũ ấp a ấp úng: “Sư đệ, thực ra ta có một việc muốn nói với ngươi…chỉ là…ngươi phải đáp ứng ta…nghe xong việc này liền hãy quên đi…dù gì cũng không được khổ sở a!”

Đôi đũa trong tay Thu Tử Ngộ ngừng lại, đem hũ canh gà chuyển qua trước mặt, uống ngay một hơi: “Sư huynh, ngươi cứ việc nói đi, ta sẽ không khổ sở!” Trong lòng bỗng nhiên cảm thấy được điềm xấu.

Lâm Thần Vũ thở sâu, lấy hết dũng khí mở miệng: “Sư đệ, sư phụ sau khi cứu ra sư nương, huyết tẩy Phong Liễu sơn trang…” Dừng lại một chút, đoạn sau thật khó mở miệng a! Hai mắt sư đệ đang yên lặng nhìn mình kia: “Sư phụ…sư phụ, hắn dĩ nhiên ở trước mặt mọi người trong Vô Cực Tông phái mà tuyên bố…trục xuất ngươi khỏi sư môn…vĩnh viễn cũng không được quay về!”

Thu Tử Ngộ ngẩn ra, rồi lại bỗng nhiên cúi đầu xuống, trầm mặc không nói. Đám người Triệu Hi lo lắng mà nhìn hắn, không biết làm sao để khuyên giải, an ủi. Triệu Hi thử mở miệng: “Thu công tử…”

Thu Tử Ngộ ngẩng đầu nhẹ nhàng cười, dáng tươi cười hư huyễn mờ ảo, lại không giống thực. Lòng Triệu Hi đau nhói, cũng nói không ra lời.

Thu Tử Ngộ uống một ngụm canh gà, lại cầm đũa lên ăn vài miếng cơm, rồi mới chậm rãi nói: “Đa tạ sư huynh…Lâm đại ca nói cho ta biết!” Hắn nhìn sắc mặt của mọi người một chút, cười nói: “Các ngươi không cần lo lắng a! Sư…Lăng đại hiệp năm đó là bất đắc dĩ mới thu ta làm đồ đệ…vốn là vì suy nghĩ cho an nguy của sư…Lăng phu nhân…Hôm nay trục xuất ta khỏi Vô Cực Tông phái cũng là phải làm…Ta đã có…chuẩn bị…” Thì ra, ta vẫn chưa từng là đệ tử của Vô Cực Tông phái…

Trong lòng Triệu Hi đau xót, không nói được lời nào; Họa Phiến đứng im, nước mắt lặng lẽ tuôn rơi; Lâm Thần Vũ chỉ cúi đầu; Tô Bình nhẹ giọng nói: “Thu công tử…”

Thu Tử Ngộ vội vàng cắt đứt lời của hắn: “Ngày mai ta phải sung quân đến tháp cổ, nói đến còn phải đa tạ Triệu đại nhân cứu giúp a!”

Triệu Hi cắn răng không lên tiếng. Tô Bình nhìn chủ tử nhà mình, không thể làm gì khác hơn là thay hắn mở miệng: “Đó vốn là công việc của đại nhân nhà ta, Thu công tử không cần để tâm a! Sáng sớm ngày mai, ta sẽ đợi ở Thập Lí đình để tiễn Thu công tử!”

Thu Tử Ngộ cười nói: “Cũng không phải chuyện gì tốt, không cần đưa tiễn!”

Triệu Hi khó khăn lắm mới nói được một câu: “Lần này đi đường xá xa xôi, dọc theo đường đi ngươi nhất định phải bảo trọng!”

Thu Tử Ngộ gật đầu: “Yên tâm đi, khó khăn lắm mới giữ được cái mạng này, ta sẽ không khinh rẻ chính mình đâu.” Liền là vì hài tử, ta cũng phải hảo hảo bảo trọng a…

Họa Phiến chậm rãi đi tới, bỗng nhiên quỳ xuống: “Thiếu gia, để ta cùng đi với ngươi đi!”

Thu Tử Ngộ ngưng mắt nhìn nàng một lát, thở dài, khom lưng nâng nàng dậy: “Họa Phiến, nơi hoang dã xa xôi như vậy, ngươi đi làm gì a? Hảo hảo mà ở lại kinh thành, có lẽ qua vài năm…ta còn có thể trở về cũng không chừng…”

Họa Phiến khóc ròng nói: “Thiếu gia…ngươi ghét bỏ Họa Phiến là một nữ tử, không giúp được ngươi sao?”

Thu Tử Ngộ kinh ngạc, bỗng cười nói: “Chiêu càn quấy này của ngươi là học của ai vậy? Lời như thế cũng nói ra được! Lần đi này núi cao thủy xa, ngươi tuổi còn trẻ a, lẽ nào lại theo ta qua bên kia mà sống hoài tuổi xuân?” Hắn nhìn Lâm Thần Vũ, lại quay đầu nhìn Triệu Hi nói: “Nếu có gia đình nào tốt, mong rằng Triệu đại nhân thay Họa Phiến lưu tâm nhiều hơn!”

Trong lòng Triệu Hi âm thầm hạ quyết tâm, cũng không nói cho hắn biết, chỉ gật đầu biểu thị đồng ý.

Họa Phiến biết Thu Tử Ngộ tuyệt đối sẽ không để nàng đi, trong lòng cũng đã có tính toán: Ngươi không cho ta theo, lẽ nào ta sẽ không len lén theo sao? Nói cái gì gia đình tốt chứ? Họa Phiến cuộc đời này chỉ biết một mình thiếu gia mà thôi! Nàng từ nhỏ đi theo bên người Thu Tử Ngộ lớn lên, tình cảm đối với chủ tử tích lũy tháng ngày, từ lâu đã sâu đậm như đại dương mênh mông, cũng không dứt bỏ được nữa rồi!

Thu Tử Ngộ không hiểu được tâm tư của bọn họ, nhìn đã sắp tới canh năm, giục nói: “Các ngươi trở về đi! Qua một chút, trời sẽ sáng a!”

Triệu Hi cùng Họa Phiến đã quyết định chủ ý, liền không hề lưu luyến, chuẩn bị rời đi. Họa Phiến định thu dọn cơm nước ở trên bàn, Tử Ngộ vội vã ngăn cản: “Không cần thu, những món ăn này cứ để lại đi! Dù sao còn có thể để ăn điểm tâm!”

Họa Phiến thu tay lại, vén vạt áo thi lễ với Thu Tử Ngộ, theo hai người Triệu Hi đi ra ngoài. Lâm Thần Vũ vẫn còn đứng đó, nhìn Thu Tử Ngộ một chút, muốn nói cái gì rồi lại không nói nên lời.

Thu Tử Ngộ hiểu ý tứ của hắn, khẽ cười nói: “Sư huynh…Lâm công tử, việc ta bị trục xuất không liên quan đến ngươi, ngươi không cần cảm thấy hổ thẹn a, việc đó vốn phải làm…”

Lâm Thần Vũ thở dài, thực sự tìm không ra câu gì để mà nói, ủ rũ mà rời đi.

Nến vẫn còn để lại trong lao, Thu Tử Ngộ ngồi ngơ ngẩn, trong lòng chết lặng, không hề có tư vị. Hắn cầm đũa lên, lại ăn thêm vài miếng cơm, nhìn canh gà trong hũ, lẩm bẩm nói: “Còn có thể uống được sao?”

Tay trái không tự chủ được sờ bụng, thở dài: Dù mình không muốn uống, hài tử cũng cần a! Hắn miễn cưỡng uống thêm hai ngụm, nghĩ thực sự uống không nổi nữa mới bất đắc dĩ buông cái hũ xuống, đứng dậy chậm rãi đi đến bên giường, ngửa mặt lên trời nằm xuống, yên lặng nhắm lại hai mắt.

Ánh nến lay động, canh gà còn đến một nửa, đều là một màu đỏ tươi, từ lâu đều không còn là màu của canh gà nữa… Đăng bởi: admin

14
Xem
Chương 16Chương 16 18/04/2017
15
Xem
Chương 17Chương 17 18/04/2017
16
Xem
Chương 18Chương 18 18/04/2017
17
Xem
Chương 19Chương 19 18/04/2017
18
Xem
Chương 20Chương 20 18/04/2017
19
Xem
Chương 21Chương 21 18/04/2017
20
Xem
Chương 22Chương 22 18/04/2017
21 - 4041 - 58

Cực Đạo Hoa Hỏa

tinybook tinybook
Cực Đạo Hoa Hỏa
Truyện Cực Đạo Hoa Hỏa của tác giả Hoài Thượng thuộc truyện tiểu thuyết full nói về một người giả dối, ngoan độc cố găng ngụy trang thành một tiểu nhược thụ nộn nộn, sau đó lợn ăn thịt hổ, quá trình cưa cẩm cuối cùng cũng thắng.

Một người là phúc hắc quỷ súc công, năm năm trước không cẩn thận chọc giận một sát thủ mĩ nhân chi li tính toán. Truyện năm năm sau mĩ nhân sát thủ khoác vào lớp vỏ, làm một tiểu bạch thụ, trăm phương ngàn kế chạy đến câu dẫn quỷ súc công.

Mời các bạn cung theo dõi.

Thác Giá- Gả Nhầm

tinybook tinybook
Thác Giá- Gả Nhầm
Truyện Thác Giá- Gả Nhầm c

Yêu Ở Hamo

tinybook tinybook
Yêu Ở Hamo
Truyện Yêu Ở Hamo của tác giả Cận Sắc Ivy thuộc thể loại đam mỹ, tiểu thuyết full. Mỗi khi Vu Nhược Tường nhớ lại lúc đó thì đều không thể quên được Hạ Trăn lúc ấy. Nói cũng lạ, lúc đó anh chỉ cảm thấy Hạ Trăn nhất định là một yêu tinh, mà Hạ Trăn quả thực cũng bị coi là một yêu tinh.

Định mệnh đưa Vu Nhược Tường, một ông chủ tiệm bánh về ở chung nhà với Hạ Trăn dưới hình thức thuê chung nhà. Rồi từ đó, bao nhiêu chuyện bắt đầu xẩy ra. Từ cái ấn tượng không tốt ban đầu mà Hạ Trăn thể hiện. Liệu mối quan hệ của họ có tốt lên hay là chết ngay từ lần đầu quen biết.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Hướng Tả Phiêu Đích Vũ

tinybook tinybook
Hướng Tả Phiêu Đích Vũ
Thể loại: Đam mỹ, nhất công nhất thụ, tiểu thuyết hiện đại

Edit: Yến Yến

Truyện Hướng Tả Phiêu Đích Vũ kể về năm 1966 Vệ Văn Vũ tròn 16 tuổi, em gái Văn Tuyết tròn 10 tuổi.

Nhà ở chính là đại viện cửa son do tổ tiên lưu lại, cha là thầy giáo trung học, cũng coi như một văn nhân, viết chữ rất đẹp, thường hay thay người khác viết tự viết bảng, nên cũng có danh tiếng trong trấn. Vệ Văn Vũ từ nhỏ đã tiếp thu, hiểu biết so với trường học còn nhiều hơn.

Mẹ mở một quán trà nhỏ trong trấn, thu nhận không nhiều nhưng so với nhà người khác vẫn còn tốt hơn.

Nhưng, truyện từ 1966 mọi sinh hoạt đều bị đảo lộn.

Cha bị gọi cái gì “Giai cấp tư sản phần tử trí thức” gia đình bọn họ trong một đêm bị dọn sạch sẽ..............

Sau tựa truyện hay này thì Thần Bí Lão Công Không Thấy Mặt sẽ một lần nữa tiếp tục kết nối cảm xúc bạn đọc.

Cây Thập Tự Ven Đường

tinybook tinybook
Cây Thập Tự Ven Đường
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Cây Thập Tự Ven Đường, chuyện tiểu thuyết nói về một bán đảo nhỏ mà nơi đó có những cây cây thập tự ven đường không phải để tưởng niệm những người đã thiệt mạng trong các vụ tai nạn giao thông.

Mà là để thông báo thời gian sắp diễn ra các vụ ám sát. Nạn nhân trong truyện hay này chính là những người đã đăng bài viết thiếu cẩn trọng hay để lộ quá nhiều thông tin cá nhân trên các trang mạng xã hội. Cô là một chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể, cô đã nhanh chóng lần ra các manh mối và phát hiện ra trung tâm của mọi nghi vấn là cậu.

Động cơ giết người của cậu là để trả thù những ai đã từng nhục mạ mình trên mạng. Nhưng sự thật đằng sau lại không hề đơn giản như vậy, khi chính cậu cũng chỉ là nạn nhân trong kế hoạch giết người của hung thủ.

Nhất Diệp Chướng Mục

tinybook tinybook
Nhất Diệp Chướng Mục
Truyện Nhất Diệp Chướng Mục của tác giả Mi Vu Nữ thuộc thể loại ngược luyến tàn tâm,tiểu thuyết hoàn, cường công cường thụ,1& 1,HE,đế vương công & tướng quân thụ,ngược tâm. Tiểu công tử phủ tướng quân tại thọ yến bị hoàng đế trêu chọc,y chỉ trợn mắt trừng đối phương. Kết quả biến thành đồ chơi trong lòng bàn tay hoàng đế.

Quyết định của y ta không cách nào thay đổi. Y là biến số suy nhất trong sinh mệnh ta. Mà biến số duy nhất này ta nguyện ý lấy vô số biến số khác để đổi lấy định số. Đọc truyện sẽ thấy giữa bọn ta không cách nào sóng ngang nhau. Ta không thể nắm y trong tay nhưng y có thể nắm trong tay tâm tình của ta. Y muốn ta bi thương,ta sẽ không cách nào vui vẻ . Y muốn cho ta hạnh phúc,ta sẽ không thống khổ. Y muốn đi,ta không thể cự tuyệt,ngay cả quyền giữ lại cũng không có.

Thập Tam Phân Tử Thần

tinybook tinybook
Thập Tam Phân Tử Thần
Tóm tắt nội dung truyện Thập Tam Phân Tử Thần của tác giả Phiền Lạc thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, công là tử thần, thụ là nhân viên bảo hiểm...Truyện nói về Tử thần, tại minh giới (địa ngục), là những kẻ thực thi mệnh lệnh tước đoạt sự sống của con người. Lấy chết chóc làm bạn, băng lãnh, hắc ám, người thấy người sợ.

Là tựa truyện hay nhất hiện nay khi tất cả tử thần từng bị Ninh Thập Tam cản trở nhiệm vụ đều sẽ khẳng định với ngươi – Nhất định là có! “Xưa nay minh giới vẫn đùa nhau, rằng tất cả bác sĩ trên đời này đều đáng chết. Bởi bác sĩ là thiên địch của tử thần. Bất quá e rằng từ nay về sau thiên địch ấy phải thay thế bằng nhân viên bảo hiểm.”

Nhân viên bảo hiểm khiến tử thần thay đổi thiên địch, chính là Ninh Thập Tam. Dưới lớp ngụy trang tao nhã, hình tượng hoàn mỹ, phán đoán chuẩn xác, hắn trở thành nhân viên nghiệp vụ bảo hiểm siêu cấp, vì muốn giúp công ty thoát khỏi số tiền thanh toán bảo hiểm khổng lồ, hắn quyết định nắm chặt lấy mười ba phút trọng yếu kia!

Cùng đọc truyện hoặc điểm qua Cửa Hàng Dị Thú Số 138 của tác giả Đả Cương Thi.

Bồi Giá

tinybook tinybook
Bồi Giá
Tóm tắt nội dung truyện Các bạn đang thưởng thức tác phẩm Bồi Giá thuộc thể loại tiểu thuyết cổ trang, cung đình, hoàng đế cường công, thị vệ đi theo đoàn bồi giá thụ, có ngược, HE của tác giả Lam Sát. Truyện có nội dung khá là hấp dẫn, y mặc dù là một trong những thị vệ đi theo đoàn bồi giá của Chu Quốc công chúa, nhưng y cũng không có ý định cùng công chúa bị gả đi nha?

Y chỉ muốn an phận giữ mình sống tạm qua mấy năm trong hậu cung, lại không biết là do trò đùa của vận mệnh hay là sự dày vò của số phận, một lần say rượu ngoài ý muốn, thay đổi cuộc đời và tương lai của y. Y và ngài, bồi giá thị vệ và hoàng đế chí tôn, một người trên cao, một kẻ dưới đất, hai người cách biệt xa vời vốn dĩ không hề có bất cứ liên quan gì, lại liên tiếp hai ba lần tương ngộ, vướng mắc, cứ thế day dưa không dứt.

Bên cạnh đó thì Lớp Học Kinh Dị hứa hẹn sẽ là truyện tiểu thuyết đầy thú vị cho những ai mê tình tiết kinh dị.

Ái Tại Đồ Thư Quán

tinybook tinybook
Ái Tại Đồ Thư Quán
Truyện Ái Tại Đồ Thư Quán của tác giả Tiểu Yêu Tử là câu chuyện đam mỹ công cưng chiều thụ, công sủng thụ, tiểu thuyết hiện đại, lãng mạn, HE.

Cả câu truyện online hay là tình yêu giữa hai tên nam sinh làm cách nào để sản sinh JQ vô hạn tại thư viện.

Tạo ra nhiều tình huống bất ngờ cho các bạn.

Quỳnh Thương

tinybook tinybook
Quỳnh Thương
Truyện Quỳnh Thương của tác giả Thiên Lại Chỉ Diên là một truyện đam mỹ giang hồ, tiểu thuyết hoàn, mĩ công, ngược luyến tàn tâm, BE. Tặng cô gái tháng Mười của tôi. Cảm ơn những năm tháng quá khứ và hiện tại mà ta đã ở bên nhau.

“Ân oán giang hồ, đao quang kiếm ảnh, đối đãi chân thành, sinh tử tình thù. Vòng một vòng to như vậy, chúng ta quay đầu nhìn lại nhau, mới biết được, câu truyện hay quỳnh thương, chẳng qua chính là một chữ đơn giản như thế mà thôi. Thích.”

Kỷ Kỷ Phục Kỷ Kỷ

tinybook tinybook
Kỷ Kỷ Phục Kỷ Kỷ
Bạn đang đọc truyện Kỷ Kỷ Phục Kỷ Kỷ của tác giả Xà Hạt Điểm Điểm

Thể loại: Hiện thực hướng, hiện đại, hỗ công, 1×1

Câu chuyện trong truyện tiểu thuyết full này kể về hai con người sống chung trong một căn nhà bên có sói, ngủ với nhau là điều tất nhiên.

Hai người đó cảm thấy đây chính là chuyện nhỏ nhưng những chuyện xảy ra ở phía sau dần dần thành to.

Mời bạn đón tinybook.net vô cùng hấp dẫn này nhé!

Cường Gian

tinybook tinybook
Cường Gian
Thể loại: tiểu thuyết hiện đại, cường công x hùng thụ, HE

Truyện Cường Gian của tác giả Yuanyan là câu truyện hay, vui nhộn khi nam chính bị người khác cưỡng bức mà không biết rõ nguyên nhân. Đỗ Lăng rất muốn biết tại sao mình lại bị như vậy. Hàng loạt câu hỏi được đặt ra, nhưng vẫn không có câu trả lời. Liệu ai sẽ cho hắn câu trả lời mời các bạn cùng theo dõi để biết nhé.

Tiệm Quan Tài Số 7

tinybook tinybook
Tiệm Quan Tài Số 7
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tiệm Quan Tài Số 7 thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, nguyên sang, linh dị thần quái, kinh tủng huyền nghi, chơi bời lêu lổng không làm việc đàng hoàng nhị Thế Tổ công với bề ngoài ôn nhu nội tâm lạnh lùng thần kỳ.

Ngõ Thanh Mộc mở một cửa tiệm bán quan tài, ông chủ của tiệm bán quan tài khiêm nhường hữu lễ, lại tao nhã.

Các nữ nhân trong ngõ nhỏ đều nói, ông chủ của tiệm quan tài này là đến từ thành phố, không chỉ có bộ dáng tốt còn rất có thể là người có gia thế, nếu không y như thế nào có thể vừa khởi xướng việc hỏa táng, hôm nay lại mở tiệm quan tài lại không có người đến tra hỏi chứ?

Mọi người đều đang bàn luận về tiệm bán quan tài mới mở kia cùng với ông chủ của tiệm quan tài, ngay cả tiểu hài tử cũng nhịn không được để tâm quá mức chạy đi xem tiệm quan tài có yêu ma quỷ quái gì hay không. Truyện hứa hẹn còn nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn đọc khai thác.

Bên cạnh đó, Thức Tỉnh cũng là tác phẩm hay mà bạn đọc có thể khám phá. Nội dung câu chuyện mang hơi hướm truyện teen, nên chất giọng cũng phần nào lạ lẫm và thú vị.

Nhật Ký Nuôi Mèo

tinybook tinybook
Nhật Ký Nuôi Mèo
Bạn đang đọc truyện Nhật Ký Nuôi Mèo của tác giả trẻ Vũ Tiểu Phi.

Editor: Hồng Hồng

Thể loại: tiểu thuyết hiện đại, ấm áp, 1×1, HE

Vô tình cậu nhặt được một con mèo, đó cũng là chuyện hết sức bình thường.

Nhưng điều đáng nói ở đây là theo sau con mèo là một tảng băng. truyện hot này hơi không bình thường.

Núi băng nói con mèo là con trai nhà hắn, cái này nghe ra có vẻ rất không bình thường nha___

Sau đó, họ trở thành một nhà ba người vui vui vẻ vẻ, cái này… chắc chắn là không bình thường thật rồi___ =(-_-)=

Trẫm Luôn Cảm Thấy Có Gì Đó Không Đúng

tinybook tinybook
Trẫm Luôn Cảm Thấy Có Gì Đó Không Đúng
Truyện Trẫm Luôn Cảm Thấy Có Gì Đó Không Đúng của tác giả Thanh Sắc Vũ Dực là một ttrong những thể loại truyện tiểu thuyết full đam mỹ, hoan hỉ oan gia, cung đình hầu tước.

Trẫm té đập đầu, sau khi tỉnh lại chung quanh chỗ nào cũng có điều quỷ dị. Hoàng hậu đoan trang hiền thục của trẫm vẫn là hoàng hậu đoan trang hiền thục, chỉ là bây giờ nàng cao hơn trẫm cả cái đầu. Ái phi đẹp hết phần thiên hạ của trẫm vẫn là ái phi đẹp hết phần thiên hạ, chỉ là bây giờ ca múa đượm mùi thiên tai.

Mời các bạn cùng xem truyện hay để biết được chuyện gì đã xảy ra với hậu cung của hoàng đế nhé!

Văn Tuyết Vô Song

tinybook tinybook
Văn Tuyết Vô Song
Truyện Văn Tuyết Vô Song của tác giả Thập Thế là một câu truyện đam mỹ, cổ trang, tiểu thuyết hoàn, giang hồ, nhất thụ nhất công, cường thụ cường công, sinh tử văn, HE.

Thừa hưởng tính cách hoa tâm (đa tình) tổ truyền, tiểu vương gia Đông Phương Vô Song tuổi còn nhỏ đã du phiến hoa thảo tùng, lúc này cuối cùng chọc trúng tai vạ vội vàng trốn nhà đi. Vốn dĩ con đường tu hành rất gian khổ, không ngờ lại khiến hắn gặp gỡ tuyệt thế mỹ nhân Phong Văn Tuyết, Hắn nhất kiến chung tình thêm tử triền lạn đả (quấn chặt không buông), tự biên tự diễn cùng đối phương hứa hẹn hôn ước.

Phong Văn Tuyết là Thần Minh giáo giáo chủ, kiêu ngạo tùy hứng, mặc dù đối Đông Phương Vô Song nho nhỏ có chút yêu thích, nhưng đối với hứa hẹn trẻ con, y căn bản không thèm để ý, truyện ai ngờ hơn mười năm sau, hắn lại thoải mái tìm tới cửa……?

Bắc Kinh Cố Sự

tinybook tinybook
Bắc Kinh Cố Sự
Truyện Bắc Kinh Cố Sự của tác giả Tiểu Hòa thuộc thể loại tiểu thuyết full, đam mỹ, hiện đại đô thị, BE. Đã ba năm trôi qua… Ba năm trước, em thường trở lại trong những giấc mộng hàng đêm của tôi, và mỗi lần tôi đều hỏi trong sự ngạc nhiên và vui sướng “Em vẫn còn sống phải không? Em vẫn chưa chết phải không?”

Ba năm sau, ngày hôm nay, tôi vẫn nằm mơ giấc mơ ấy, nhưng đã có sự đổi khác. Bây giờ, trong giấc mơ, tôi thường nhắc đi nhắc lại với mình rằng đây chỉ là giấc mơ, cho đến khi tôi tỉnh lại.

Thời tiết ở Vancouver thật dễ chịu, không như ở Bắc Kinh với những cơn bão tuyết hung tợn hay nóng ẩm đến mức ngạt thở. Bây giờ ngoài kia từng cơn gió nhẹ và lạnh đang thổi dưới ánh sáng của mặt trời.

Liệu cơn gió ấy có cuốn trôi đi mọi ký ức về quá khứ đau buồn trong tôi? Mời các bạn cùng tinybook.net để biết nhé.

Administrator Không Muốn Cặp Kè Với Tôi

tinybook tinybook
Administrator Không Muốn Cặp Kè Với Tôi
Thể loại: tiểu thuyết hiện đại, đoản thiên, hài hước, 1×1, HE.

Truyện hay của Đào Bảo Quyền mang tên Administrator Không Muốn Cặp Kè Với Tôi của tác giả Đào Bảo Quyển là câu chuyện hiện đại đam mỹ hài hước. Bây giờ, tôi ngồi ngẫm nghĩ lại thấy em gái của mình nó đúng: người tham gia trên diễn đàn đều là gay.

Tôi đau lòng cùng tổn thương ngập tràn phải trả lời với em gái : em nói đúng, người diễn đàn này, toàn là gay.

Em gái lạnh lùng trả lời : ừ, bao gồm cả anh.

Tôi: …

Tội Nhân (Dật Danh)

tinybook tinybook
Tội Nhân (Dật Danh)
Truyện Tội Nhân (Dật Danh) của tác giả Bạch Vân là một tựa tiểu thuyết hay nhất thuộc thể loại hiện đại, 1×1, HE, cuồng ngạo mỹ cường công, ôn nhu si tình thụ.

Vốn nghĩ rằng rời khỏi người kia là trời yên biển lặng nhưng hóa ra tầng phía dưới bầu trời lại càng âm u, kéo dài đến tận cùng...

Cậu cười khổ, nét u buồn càng hiện sâu vào trong mắt...

...Trời mưa sẽ tạnh sao?

Chỉ mong...tất cả sẽ ý nguyện.

Mời bạn cùng theo dõi truyện online đang được yêu thích này.

Tuyệt Kiếm Lộng Phong

tinybook tinybook
Tuyệt Kiếm Lộng Phong
Truyện Tuyệt Kiếm Lộng Phong của tác giả Ma Yên là một trong những tiểu thuyết hay nhất thuộc thể loại truyện đam mỹ. Minh Sùng Trinh năm thứ mười ba (1640), ven ngoại ô, Sơn Đông, Hà Nam, Sơn Tây, Thiểm Tây đại hạn, tạo thành thảm kịch Nhân tương thực (Người với người ăn thịt lẫn nhau).Bảy tuổi, Liễu Như Phong vì mẫu thân cùng muội muội, bán mình cho Tứ công tử Tuyệt Cốc Nam Cung Thiên Mạc, gia nhập Tuyệt Cốc cùng lời thề vĩnh viễn trung thành. Trải qua huấn luyện ngặt nghèo, Như Phong trở thành một cao thủ, một sát thủ cung phi, một ám vệ. Tám năm gặp lại, Nam Cung Thiên Mạc luyện công thất bại, trở nên điên dại. Lời thề xưa trói buộc, Liễu Như Phong nguyện ở lại bên Thiên Mạc, chỉ cần là vì hắn, giết người khác cũng được, giết chết chính mình cũng được, mạng này là thuộc về hắn.Mời các bạn cùng đón xem truyện hay này.
tinybook Kho Sách
Chat