Quỷ Qiá Chương 20 Chương 20

Quỷ Qiá
Tác giả: Công Tử Hoan Hỉ
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Lang Thanh
Số chương: 32
Lượt xem: 5524
Tóm tắt nội dung:
Chương 20 Chương 20
Tổng số chương: 32
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Tiết TửChương 1 27/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 27/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 27/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 27/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 27/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 27/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 27/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 27/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 27/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 27/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 27/04/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 27/04/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 27/04/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 27/04/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 27/04/2017
16
Xem
Chương 16Chương 16 27/04/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 27/04/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 27/04/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 27/04/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 27/04/2017
CHƯƠNG 19

Tháng bảy, Ninh Hựu năm thứ sáu, Lang Gia Vương Tần Lan khê dẫn binh đông tiến, vượt Động Đình, thế như chẻ tre. Quân Lỗ Tĩnh Vương đóng ở Ngọc thành trăm vạn lính, quân trang đầy mình chuẩn bị nghênh tiếp. Sau mấy năm đọ sức nhau, rốt cuộc hai chú cháu cũng đi đến nước động binh động đao. Thái tổ khai quốc trước đây cũng từng trải qua một trận huyết chiến bảy ngày ở đất Cẩm châu, chém giết đến độ xương trắng chất thành hai ngọn núi, phong vân đổi sắc mới bình định được giang sơn gấm vóc. Vật đổi sao dời, ba trăm năm sau, cũng ngay ở đất Cẩm châu, lại thấy một vị bá chủ mới sắp sửa xuất thế. Thiên hạ đều cho rằng, thời thế sắp đổi thay. Cuộc loạn lạc hơn mười năm nay đã đến hồi kết.

Khói bốc cuồn cuộn. Lời đồn lan khắp tứ xứ. Thương nhân từ xa đến mỗi khi nhắc đến Cẩm châu là liền vỗ ngực kêu toáng lên đầy sợ hãi. Ông ta nói đâu đâu cũng là khói lửa, ngoài cửa Ngọc thành chỉ còn là một mảnh đất chết cằn cỗi. Hai bên đường lớn không mọc nổi cỏ, toàn là những mảnh vụn hài cốt còn sót lại. Thân đầu mỗi thứ một nơi, hoặc cụt tay cụt chân, thậm chí còn chém ngang eo, trong vòng hai mươi dặm, tuyệt không thể tìm thấy một cái xác vẹn toàn. Có người còn thề sống thề chết là đã tận mắt thấy hào bao quanh Ngọc thành đã bị máu nhuộm đỏ thẫm, ngay cả nước giếng trong thành cũng nồng mùi tử thi thối rữa.

 Người ta thì thào bảo nhau, Cẩm châu chính là địa ngục trần gian. Ông lão mù hát rong trong trà quán ở thành Khúc Giang gảy đàn tỳ bà, yếu ớt ngâm một câu, “Hưng, cũng chỉ có dân khổ. Vong, cũng chỉ có dân khổ. Xưa nay có bao nhiêu công cùng danh, cuối cùng chỉ sót lệ trong mắt người ra đi.”

Khách tán gẫu trong trà quán chẳng còn mấy người. Ở Doanh châu, số người mất tích vẫn tăng đều đều. Thậm chí còn có vẻ nghiêm trọng không khác gì thế trận giằng co ác liệt ở Cẩm châu. Không chỉ ở Doanh châu, mà khắp nơi đều lan truyền chuyện kỳ lạ rằng nhiều nam nữ bỗng dưng biến mất. Nhất là trẻ em, chỉ một nháy mắt quay đầu đi, đứa trẻ còn nắm trong tay đã không còn. Đừng nói là người, ngay cả một chiếc giày, một mảnh vải, một ngón tay cũng không tìm thấy.Ban đầu càng thịnh bao nhiêu, về cuối càng mạt bấy nhiêu.

Hách Liên Phong và Phó Trường Đình hẹn nhau mười ngày, mới đó mà đã trôi qua phân nửa. Trong năm ngày đó, hôm nào đạo sĩ cẩn trọng tỉ mỉ cũng lui tới trước kệ hàng trong tiệm tạp hóa, không nóng nảy không gấp vội, thay vào đó rất trấn định dửng dưng.

Hàn Thiền cũng không nhìn trộm phía sau rèm nữa. Tấm màn trúc mới thay đã chắn đi ánh nắng chói mắt, đem hết thảy ánh kim loại trong tiệm cắt thành tấm kính vạn hoa. Con quỷ bên trong cũng ngồi cách xa trên ghế tựa, rũ mắt không biết đang suy nghĩ điều chi. Có hôm cả ngày chẳng nghe thấy ừ hử gì. Sự im lìm của quỷ kia tạo thành áp lực đến độ Hạnh Nhân và Sơn Tra không dám hó hé gì, hai con yêu tu vi thấp chỉ dám thập thò phía sau bàn tính, nhìn bóng lưng thẳng tắp của đạo giả, rồi lại dòm dòm bóng quỷ lờ mờ sau màn trúc, cuối cùng ngó lẫn nhau, thức thời ngậm miệng lại.

Sau khi mặt trời lặn, trong gian phòng yên tĩnh đã lâu bỗng truyền ra một câu hỏi, “Đạo giả có thể nể mặt ở lại uống một chén không?”

Hàn Thiền khách sáo hỏi, Phó Trường Đình cũng đáp một cách xa lạ, “Làm phiền.”

Chỗ uống rượu không phải dưới cây đại thụ trong sân thì là thạch đình bên hồ. Không biết có phải do quỷ kia gắng dựng lên không mà hai nơi này bày trí y hệt nhau, ngay cả góc đặt ghế đá cũng y xì, nhìn thấy vẻ trầm tư trong mắt Phó Trường Đình, Hàn Thiền lơ đễnh giải thích, “Đằng sau Tư quá nhai của núi Chung Nam cũng có một cái thạch đình.”

Phó Trường Đình hơi nghệt ra. Hàn Thiền bật cười, “Quên mất, như người sao đến Tư quá nhai được?”

Đó là chỗ dành cho đệ tử phạm lỗi lầm tĩnh tọa tự vấn bản thân. Trên vách núi cao, trừ núi đá lởm chởm ra sẽ không trông thấy thứ gì khác, gió lạnh thấu xương quất rát mặt đến nỗi tưởng chừng rướm máu. Đằng sau quả núi sừng sững, có người dựng lên một thạch đình giáp với núi đá, chỉ cần cúi đầu là rớt xuống khe sâu một đi không trở lại.

Phó Trường Đình hỏi, “Người phạm phải sai lầm gì mà phải đến Tư quá nhai?”

Hàn Thiền không vội trả lời, nâng bình rượu lên hơi nghiêng miệng bình, để dòng rượu êm đềm rót xuống chén, “Nếu tôi nói cho người biết, vậy đạo trưởng cũng hãy nói cho tôi biết, vì sao lại thích cây nhà tôi?”

Mỗi lần bước vào trong sân, đạo giả nhất định sẽ nâng mắt lên nhìn cây ngân hạnh bên bàn đá. Tuy chỉ nhìn thoáng, song thần thái cân nhắc đó không thoát khỏi cặp mắt con quỷ.

“Công tử nghĩ nhiều quá rồi.” Phó Trường Đình kiên quyết phủ nhận, mặt bình thản.

Hàn Thiền nhấp một ngụm rượu, cũng thản nhiên trả lời, “Vậy đạo trưởng cũng hỏi nhiều rồi.”

Y mỉm cười, sau đó nâng chén lên uống một hơi cạn sạch, rồi theo ánh mắt của Phó Trường Đình nhìn lướt qua cây.

Bên cạnh là cây ngân hạnh cao to sừng sững, cành nhánh xòe ra chi chít như tán ô, lá cây xanh mướt tươi tốt. Phó Trường Đình cũng bắt chước y, nâng chén tu một hơi sạch trơn, “Tôi cũng từng đến Tư quá nhai.”

Đũa trúc của Hàn Thiền khựng lại giữa chừng.

Khuôn mặt nghiêm nghị của Phó Trường Đình chẳng mấy khi thiếu tự nhiên, “Sư phụ lệnh tôi đi xem sư đệ đã chịu ăn năn thật chưa.”

Quả nhiên, Phó Trường Đình mẫu mực của Chung Nam sao có thể phạm sai lầm? Đối diện với vẻ trêu chọc trong mắt quỷ, Phó Trường Đình chỉ nín thinh.

“Sau đó?” Hàn Thiền hỏi.

Đạo giả nhớ lại một chút rồi lắc đầu, “Sai tức là sai, cố tình hay vô ý cũng chẳng khác gì nhau.”

Khỏi nghĩ cũng biết, vị sư đệ kia nhất định lại bị phạt thêm. Nếu đúng là có nhơn quả thiện ác, hẳn sư đệ kia kiếp trước cũng phạm không ít tội nghiệt nên kiếp này mới gặp phải một ông sư huynh tích cực như thế? Hàn Thiền thở dài sườn sượt.

Hiển nhiên Phó Trường Đình đầu gỗ không thể hiểu nguyên nhân y thở dài, còn nghiêm mặt khó hiểu ngó cái đầu lúc lắc liên tục của y, “Làm sai dĩ nhiên bị phạt, há có thể nuông chiều dung túng?”

Hàn Thiền lại thở một hơi rõ dài, “Đúng là đạo sĩ gỗ mà…”

Quỷ khi say thường hay nói nhiều, cứ như muốn trút cạn nỗi lòng, nói cho bằng sạch.

Y chỉ vào chỗ đất bên cạnh cây, nói cho Phó Trường Đình biết, “Hồi đó Sơ Vũ ở chỗ này.”

Sơ Vũ là một bụi hoa tú cầu, viền cánh hoa còn lót một lớp xanh nhạt. Nữ tử do hoa tinh biến thành có lúm đồng tiền xinh xắn, dung mạo yêu kiều, lúm đồng tiền sâu ơi là sâu.

“Mới đầu em nó nói không muốn gả chồng. Ha ha, con gái mà, làm gì có cô nương nào cả đời không lấy chồng?” Huống hồ đối với những kẻ không phải người mà nói, một đời một kiếp cũng chẳng khác chi đời đời kiếp kiếp.Nhắc đến Sơ Vũ, biểu cảm của con sâu rượu kia trở nên dịu dàng lạ lùng, không còn vẻ ngụy trang xa cách bất cần nữa, cứ mãi rũ mắt nhìn lớp bùn đất kia. Ngày ngày phơi nắng tráng gió, nơi ấy giờ cũng in hệt mọi chỗ khác, không nhìn thấy dấu vết bị đào lên lấp lại nữa. Thế nhưng trong mắt Hàn Thiền, cô em gái xinh đẹp vén nửa khăn voan ấy hãy còn đứng đằng kia, cất giọng nói thanh tao êm ái, khe khẽ ngâm nga.

Phó Trường Đình không ngừng suy đoán xem, rốt cuộc Sơ Vũ cô nương kia đã bầu bạn với y thế nào mà có thể để lại nỗi hoài niệm khắc khoải đến thế?

Hàn Thiền lẩn quẩn trong tư lự không thấy nét ngờ vực trên mặt Phó Trường Đình, chỉ lo cắn mép chén, càm ràm không ngớt những chuyện liên quan, kể cả những chuyện bé tị tì ti cũng nói ra hết.Y nói, Sơ Vũ thích đọc sách, thạo nữ công, lại còn thích may áo cho y.

Phó Trường Đình nhớ ra, trong tủ của con quỷ có mấy bộ đồ mới chưa từng mặc, từ trong ra ngoài, từ áo lót mùa hè đến áo khoác mùa đông đều có đủ.

Thế nhưng cô gái ngoan hiền cũng có lúc dựng chân mày hệt như sư tử Hà Đông, khi ấy nhất định là do y lại phạm lỗi. “Em ấy không thích nghe tôi càm ràm.” Hàn Thiền nói, đôi mắt man mát cười chuyển từ chén rượu sang Phó Trường Đình dưới trăng, “Em ấy thật lòng yêu mến người. Tôi còn trêu em ấy, nếu Tử Dương chân quân thật sự nhìn thấy cô, thể nào cũng không thèm hỏi mà đã cho một chưởng hỏa lôi đánh tan rồi.”

Phó Trường Đình hạ mắt, ngơ ngác nhìn ngón tay thiếu mất của y.Hàn Thiền dừng nói, xoay xoay chén sứ trong tay, nhìn rượu trong chén phản chiếu mặt mình, “Nó lại còn phản bác rằng thà chết dưới chưởng của người, chí ít vẫn tốt hơn bị gò bó cấm cản, đêm ngày nhúng trong biển máu, khóc lóc thảm thương, không phải sao?”

“Ha ha ha ha…” Dứt lời, con quỷ tự mình cười trước.

Y và Sơ Vũ trong lời y nói giống hệt nhau, khi cười vành mắt sẽ cong vênh, Phó Trường Đình lặng lẽ uống rượu, nghe lời say sưa tràng giang đại hải hết chuyện này đến chuyện khác.

Hạnh Nhân yêu tiền, Sơn Tra tham ăn. Chuyện khiến con thỏ vui vẻ nhất, trừ chuyện chà răng cửa ra, chính là nhặt được một đồng tiền rơi bên đường. Trời sinh nó mê mẩn những thứ phát sáng, đó là thiên tính của nó, muốn sửa cũng không được. Hồi trước cũng chỉ vì bị mê hoặc bởi mảnh gương vỡ lẫn trong đống rơm mà rơi vào bẫy của thợ săn, suýt nữa đi tong cả mạng.

Con mèo thích chây lười, đã nằm thì quyết không ngồi, đã ngồi quyết không đứng. Cho nên tu vi cứ dậm chân tại chỗ, trừ việc duy trì hình người, chỉ có thể thi triển mấy phép thuật cỏn con như biến đá cục thành bánh bao, biến cỏ khô thành cái gối.

“Lần trước bị người bắt, dùng phép thuật tra tấn suốt đêm, giờ duy trì hình người cũng không được lâu.” Nêm một chút oan ức, một chút thương xót, một chút tức giận, Hàn Thiền trách móc.Mặt đạo sĩ đờ ra suy ngẫm một hồi, biết lỗi tại mình, thế là cung kính đứng dậy, nhấc bình rượu rót đầy chén người kia, sau đó nâng chén rượu của mình lên, khom lưng tạ lỗi, “Đã trách lầm nô nhi nhà công tử, bần đạo sai rồi.”

Cái tên đạo sĩ này, nghiêm túc đến độ không phân biệt được cái gì là giỡn chơi, cái gì là trêu đùa, cái gì là ẩn ý khác.

Hàn Thiền bất đắc dĩ khoát khoát tay, “Người đó người…” Nên nói gì bây giờ? Nói chỉ thêm mệt tim.

Trọng tâm câu chuyện lại xoay quanh Hạnh Nhân và Sơn Tra. Thật ra bọn họ chung sống với nhau rất tốt. Hạnh Nhân khéo tay vun vén thu chi, tiền vào chẳng bao giờ để lọt một đồng. Ở nhân gian cần có chi phí ăn mặc. Biến đá thành vàng với rải đậu thành lính chỉ là chuyện dấm dớ. Có thể dựng tiệm với cái sân này đều là nhờ sự tính toán tỉ mỉ của Hạnh Nhân.Sơ Vũ đi rồi, tất tật việc trong nhà đều do Sơn Tra xử lý.

“Chủ nhân, trời này phải ăn lê nha.”

“Chủ nhân, hè đến phải uống nhiều canh vịt tiềm, siêu bổ dưỡng.”

“Chủ nhân, đợi trời lạnh phải mua miếng thịt dê về nhắm rượu na.”

Nhớ đến bộ dạng ngốc nghếch nhỏ nước miếng ròng ròng của nó lại thấy đau đầu, nhưng cũng chính nhờ có nó mà những năm tháng buồn chán dài dằng dặc trở nên thi vị hơn nhiều. Đắng cay ngọt bùi, trăm vị trên đời đều đến từ đầu lưỡi, sau đó lan xuống trái tim, rồi mới sực hiểu ra rằng, chỉ có khói lửa nhân gian lẫn lộn mới tạo nên hương vị cuộc sống.“Bọn họ nói, làm người tốt hơn làm yêu.” Hàn Thiền bảo.

Hỏi bọn chúng tại sao, nhưng chúng nó chẳng đứa nào chịu nói. Ngoẹo đầu suy nghĩ cả buổi mới lắp bắp phun ra một câu, “Không có gì, nhưng mà làm người tốt hơn. Tu hơn trăm năm mới có bộ dạng của con người, quý là phải.”

“Bọn họ rất tốt.” Cuối cùng, Hàn Thiền đưa ra câu tổng kết.

Hết đêm này đến đêm khác, Hàn Thiền kéo Phó Trường Đình uống rượu, nói hết chuyện này đến chuyện khác, nhiều khi lặp đi lặp lại, cũng chỉ là nói về Sơ Vũ, Sơn Tra, Hạnh Nhân, thậm chí lâu lâu còn nhắc đến Ly Cơ, nói chuyện họ gặp nhau thế nào, quen biết rồi sống chung ra sao. Mưa phùn lất phất trên cánh hoa nở rộ của Sơ Vũ, Hạnh Nhân sưu tập nguyên một hộp đầy mảnh gương vỡ, bánh ngọt Sơn Tra giấu dưới bàn tính bị chuột tha đi… Cho dù con quỷ luôn miệng bảo không quan tâm, nhưng từng từ từng ngữ, mỗi câu mỗi chữ đều khắc khoải sự lo lắng, lưu luyến, hoài niệm.

Phó Trường Đình mân mê chén rượu trong tay, yên lặng nghe.“Bọn họ không xấu, thật đấy.” Trước lúc say quắc cần câu, Hàn Thiền cố gắng chống mặt bàn, trịnh trọng tuyên bố, “Bọn họ không biết gì hết, cũng không làm gì hết.”

Y từng thấy trong mắt người đối diện sự phẫn nộ, sự quyết tuyệt, sự trào phúng, cười cợt, thương tâm, đấu tranh, và cả chơi vơi thoảng qua khi lạc trong hồi ức… Chỉ có con quỷ này mới có nhiều bộ mặt đến thế, nhiều đến mức y sắp hoa cả mắt, sắp không còn phân biệt được thật giả. Mà lúc này, dưới ánh trăng u ám, bóng cây lùm xùm vặn vẹo, phủ từ chân đến vai của cả hai. Qủy khí, tử khí, yêu khí, oán khí… như có như không, như ẩn như hiện, lờn vờn quanh họ.

Con quỷ kia hoàn toàn mặc kệ, chỉ trừng to mắt nhìn y trân trân.

Phó Trường Đình nhìn thấy vẻ cầu xin toát ra từ mắt Hàn Thiền. Đăng bởi: admin

21 - 32

Thượng Thần, Ta Là Kiếp Của Ngài!

tinybook tinybook
Thượng Thần, Ta Là Kiếp Của Ngài!
Tóm tắt nội dung truyện Nếu độc giả từng say mê Hợp Đồng Hôn Nhân (Cô Dâu 14 Tuổi) thì trong truyện Thượng Thần, Ta Là Kiếp Của Ngài! lại mang nhiều xúc cảm đầy thú vị, đầy mới mẻ về thể loại tiểu thuyết hay.

Xước ước tiểu thiên tiên, sinh lai thập lục niên. Cô sơn bán phong tuyết, dao thủy nhất chi liên.

Chỉ thấy đầu nàng mang quan liên hoa, da thịt trắng muốt lấn sương thắng tuyết, mi đạm như xuân sơn phương xa, mắt say như bích thủy phía trước. Minh Nguyệt quyết rủ xuống trên đạo bào, thân thể nửa ẩn ở phía sau một cây hoa lê, nhưng cố tình lại không nhịn được đưa ánh mắt qua trộm đánh giá thư sinh.

Tâm thư sinh nóng lên, ánh mắt nhìn chằm chằm tiểu nữ quan càng thêm nóng. Thân mình khẽ nghiêng, do do dự dự mà mở miệng, giọng nói như nước vỗ băng ngọc, rất dễ nghe. Cùng đọc truyện và theo dõi nhé.

Yêu Người Ở Bên Ta

tinybook tinybook
Yêu Người Ở Bên Ta
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Yêu Người Ở Bên Ta, chuyện tiểu thuyết hoàn nói về một cô gái đang có được một cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc thì người yêu cũ quay về làm tim cô đập day dứt không ngừng.

Năm đó chính anh là người ra đi không lí do để lại cô trong tuyệt vọng và cũng đúng lúc đó người chồng hiện tại của cô đã dập tắt đi nỗi buồn đó và hiện tại thì học sống rất hạnh phúc. Giờ đây người yêu cũ quay về khiến cô phân vân không biết lựa chọn thế nào.

Một bên là người yêu cũ sao bao năm biệt tích lại đột ngột xuất hiện, ngược lại là mái ấm gia đình nơi với người chồng lịch lãm, tốt bụng, giàu có đang đợi chờ, đâu mới là bến đỗ dành cho cô? Cùng đọc truyện và tìm câu trả lời thích đáng

Hắc Sắc Cấm Đoạn Hệ Liệt

tinybook tinybook
Hắc Sắc Cấm Đoạn Hệ Liệt
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Hắc Sắc Cấm Đoạn Hệ Liệt của tác giả Triệt Dạ Lưu Hương thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, hắc bang x hình cảnh, 3 cps, 1vs1. Truyện nói về hai nhân vật chính đó là Tăng Vũ Sâm và Hứa An Lâm.

Viên đạn cướp đi tính mạng của mẹ, Hứa An Lâm buộc phải tiếp nhập gia thế rửa tiền ấy, cậu được đào tạo nhằm mục đích trở thành thế thân của người thừa kế Tăng Vũ Sâm. Hứa An Lâm nhìn thế giới bằng ánh mắt hững hờ, ngày qua ngày bị tên quỷ tinh quái Tăng Vũ Sâm đùa giỡn xoay qua xoay lại, mà dù cố thế nào đi chăng nữa vẫn không thể thoát khỏi y.

Viên kim cương trị giá bốn mươi triệu USD khiến cho mọi thế lực từ Bắc chí Nam đều thèm thuồng. Tăng Vũ Sâm và Hứa An Lâm cùng nhận lệnh phụ trách bảo vệ nó, ngờ đâu lại xảy ra sự việc ngoài ý muốn ―― Hứa An Lâm thì ra đã gia nhập vào tổ chức Interpol (1) từ lâu, quay lưng làm phản! Cùng đọc truyện để theo dõi hoặc đến với Củ Cải Ta Gọi Chàng Dám Trả Lời Không của tác giả Đinh Châu Tiên.

Nhập Cung Vi Tặc

tinybook tinybook
Nhập Cung Vi Tặc
Truyện Nhập Cung Vi Tặc của tác giả Đào Hoa Tam Lưỡng Chi là một câu truyện ngôn tình đam mỹ cổ trang, tiểu thuyết online, nhất thụ tam công.

Trong truyện online hay thì Hạ Vũ Thiên là một công dân bình thường của thành phố Tây Thị năm 2008 . Vì trúng phải một chiếc bánh bao chiều mà y toi mạng, được diêm vương “giúp đỡ”, Hạ Vũ Thiên chuyển hồn về thời cổ đại.

Y vốn mong muốn một cuộc sống giàu có như công tử hào hoa và cô nàng lạnh lùng. Mỹ nữ như mây nào ngờ lại trở thành một tên “thái giám” trong cung đình. Từ đó, xuất hiện mối quan hệ rắc rối giữa Hạ Vũ Thiên với ba người đàn ông khác.

Xung Quan Nhất Nộ Vi Lam Nhan

tinybook tinybook
Xung Quan Nhất Nộ Vi Lam Nhan
Truyện Xung Quan Nhất Nộ Vi Lam Nhan của tác giả Dịch Nhân Bắc là một tác giả thuộc thể loại tiểu thuyết full ngôn tình đam mỹ cổ trang, cung đình, nhất thụ nhất công, công sủng thụ, niên hạ công, HE.

Thiếu gia luôn dính lấy người lớn hơn mình sáu tuổi như đế đài xuân – Thổ Oa Tử Tiêu Tráng Quả. Truyện mười năm sau, y luôn thành tâm hầu hạ tiểu vương gia, nhưng tiểu vương gia lại dùng y làm công cụ tiết dục. Tráng Quả theo tiểu vương gia đến xử lý nạn lụt ở Hoàng Hà, sau khi trở về lại bị đánh cho thương tích đầy mình.

Tiêu Chấn Nhân nỗ lực tiến lên hoạn lộ (con đường làm quan), mong muốn có năng lực phá hủy Tiêu phủ, báo thù cho mẫu thân đã chết thảm và Quả Quả của hắn.

Phù Sinh Mộng Chi Thương Hải

tinybook tinybook
Phù Sinh Mộng Chi Thương Hải
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Phù Sinh Mộng Chi Thương Hải thuộc thể loại tiểu thuyết cổ đại, ngược luyến, HE, văn án hấp dẫn sẽ mang lại cho quý độc giả cảm thấy thích thú và vui vẻ.

Kể từ ngày bị vùi trong tuyết, tình cờ gặp được đại vương của Bắn Nguyệt quốc, bất tri bất giác cặp mắt lam sắc u buồn đau thương kia đã tác động hết thảy đến y. —— Phục Nghệ vì người trong lòng đã qua đời mà không ngừng chinh chiến Hạ Lan. Trầm Thương Hải thân như lục bình79,số phận cũng tùy theo sóng gió động trời mà cuốn đi.

Mang vào mặt nạ hoàng kim, Vĩnh Xương vương ý đồ bất minh can thiệp trong đó, khiến cho tình huống càng thêm phức tạp… Lang bạc kỳ hồ tại Tây Vực, Trầm Thương Hải nhiều lần để vuột mất, thất lạc, chung quy bị một người có đôi mắt khuynh tâm ái mộ bắt cóc. Nhưng mà tình cũ khó quên, xa cách hàng vạn hàng nghìn, y thật có thể chặt đứt yêu hận khúc mắc, thoát khỏi số mệnh?

Ái Thần Khiên Thác Tuyến

tinybook tinybook
Ái Thần Khiên Thác Tuyến
Truyện Ái Thần Khiên Thác Tuyến của tác giả Lăng Báo Tư là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, ngược luyến tàn tâm.

Giang Viễn Lưu bị ép vào tường, hai tay cậu đặt lên tường, phía sau là thân thể của một tên con trai, cậu khẽ trở mình, trợn mắt nhìn chằm chằm lên trần nhà. Trần nhà thực bẩn, vách tường cũng thực bẩn, cậu tuyệt đối không muốn mặt mình chạm phải vách tường bẩn như vậy, nhưng truyện là kẻ sau lưng cậu càng lúc càng ép chặt hơn, cả người cậu sắp bị người kia ép sát vào tường.

Giang Hồ Trái (Mốn Nợ Giang Hồ)

tinybook tinybook
Giang Hồ Trái (Mốn Nợ Giang Hồ)
Đọc truyện Giang Hồ Trái (Mốn Nợ Giang Hồ) của tác giả Đào Phù thuộc truyện tiểu thuyết full nói về người nông dân, mới dựng được ngôi nhà chưa được 3 ngày chưa có cảm giác hưởng thụ thì không biết có 2 thằng nào không biết ở nơi khỉ ho nào tới đánh nhau trên nóc nhà.

Khi 2 thằng đó dời đi thì ngôi nhà đổ xụp. Sau mọi truyện, quá tức quyết định khăn gói lên đường tìm người đòi tiền sửa nhà.

Kiếm Duyên

tinybook tinybook
Kiếm Duyên
Truyện [Thập Nhị Yêu Tinh Hệ Liệt] Ngoại Truyện 14: Kiếm Duyên của tác giả Lê Hoa Yên Vũ là một câu truyện đam mỹ cổ trang, tiểu thuyết hay, huyền huyễn.

Nghiễn Thai hắn kiếp trước đã tạo ra truyện nghiệp chướng gì? Mà cả đời này biến thành phi kiếm rồi thế nhưng lão thiên gia vẫn không buông tha. Chắng những có một tên bổn bổn chủ nhân, mà còn bị hài tử của bổn chủ nhân này quấn lấy làm cho hắn muốn lén lút chuồn về hư không cũng không được.

Cuối cùng lại vẫn bị tiểu quỷ tỏ tình, thế nhưng thiên ah~ tiểu quỷ này mới hai tuổi thôi, hắn từ đâu mà biết những chuyện này?

Đào Hoa Trái

tinybook tinybook
Đào Hoa Trái
Truyện Đào Hoa Trái của tác giả Đại Phong Quát thuộc thể loại ngôn tình - đam mỹ cổ trang, huyền huyễn, tiểu thuyết hay nhất, nhất công nhất thụ. Thiên Xu Tinh Quân cùng Nam Minh Đế Quân có tư tình, bị Ngọc Đế đày xuống hạ giới, Ngọc Đế phái Tống Dao Nguyên Quân hạ phàm để dày vò hai người ấy, phá tan uyên ương.

Ngọc Đế nắm quyền hành trong tay, bản tiên quân đây đành phải khuất phục, hạ giới làm thế tử của Phiên Vương, đem thư sinh ốm yếu Thiên Xu Tinh Quân đường đường nhập phủ. Tinh Quân ah, bản tiên quân thật sự là bất đắc dĩ, ngươi và ta ở trên Thiên đình còn có chút “ngăn cách”, ngươi tưởng rằng ta muốn cùng ngươi hàng đêm ngủ chung một giường sao.

Mời các bạn cùng theo dõi diễn biến câu truyện hay này nhé.

Ái Tại Hoa Hương Phiêu Tán Thì

tinybook tinybook
Ái Tại Hoa Hương Phiêu Tán Thì
Tóm tắt nội dung truyện Ái Tại Hoa Hương Phiêu Tán Thì thuộc thể loại tiểu thuyết ngôn tình, đam mỹ hiện đại, vườn trường, thanh mai trúc mã, võng phối, ngược nhẹ, ấm áp văn, ôn nhu công x yếu đuối thụ, công sủng thụ, HE...Truyện nói về châu chuyện tình yêu em là gấu gấu đầu gỗ của anh, còn anh là quế hoa đường của em. Chúng ta yêu nhau, dùng cả cuộc đời để bảo hộ lẫn nhau. Với văn án nhẹ nhàng, ấm áp đúng với cái tên của nó,đọc như kiểu đứng giữa hương hoa thoang thoảng.

Mọi chuyện được thu xếp rất ổn thỏa, chỉ trong một ngày Tạ Mẫn Chi và Lâm Khiếu đã thuyết phục được nhà trường, Tần Dực Minh cũng rất nhanh tìm được một nhà trọ ở gần trường học gồm ba phòng ở một phòng bếp, an bài tốt hết thảy mọi thứ, ba người nhanh chóng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, lúc Tô Ngôn đưa Lâm Khiếu và Tần Dực Minh đến phòng kí túc của Lâm Mộ để thu dọn đồ đạc cũng đã là bảy giờ tối.

Bọn họ trở lại nhà trọ mới thuê, dọn dẹp hành lý, chạy đi chạy lại cả một ngày đã làm họ mệt chết rồi. Lâm Khiếu và Tần Dực Minh về trước, để Lâm Mộ và Tô Ngôn tự thu dọn hành lý của mình. Dù sao cũng đã muộn, Tô Ngôn liền đi lui phía sau nhà xem cửa nẻo một chút, thu xếp ổn thỏa để làm Lâm Mộ yên tâm.

Khác với Re: Monster, tác phẩm là món quà cho những ai thích khám phá nội dung mới lạ và độc đáo. Mời các bạn cùng đọc truyện.

Tên Của Đóa Hồng

tinybook tinybook
Tên Của Đóa Hồng
Truyện Tên Của Đóa Hồng, chuyện tiểu thuyết full kể về một Tu sĩ tên William xứ Baskerville. Ông đã làm sáng tỏ một loạt án mạng xảy ra tại tu viện, bên trong những bức tường kiên cố, được dùng làm nơi gặp gỡ giữa các đại biểu dòng Francisco và sứ giả của Giáo hoàng.

Cốt truyện online hay bao quanh một quyển sách bí ẩn được cất giấu trong Thư viện, mà chỉ một thiểu số người có thẩm quyền mới được vào. Bên ngoài Thư viện này, và bên kia bức tường Tu viện, là một thế giới của những kẻ phàm tục, những người bị loại bỏ.

Chỉ trông cậy vào lực lượng dị giáo để kết hợp thành mối đe dọa cho giai cấp Tăng lữ.

Hai Số Phận

tinybook tinybook
Hai Số Phận
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Hai Số Phận, chuyện tiểu thuyết hiện đại kể về hai con người có số phận khác nhau, họ không có điểm gì giống nhau cả ngoại trừ việc họ sinh ra vào cùng một thời điểm và có một lòng quyết tâm để đạt được thành công trong cuộc sống.

Truyện online mô tả anh là một người mạnh mẽ và giàu có trong khi đó cô là một người gốc Ba Lan phải đấu tranh từ lúc sinh ra và lớn lên cùng với những người nghèo khổ, cuối cùng di cư đến Hoa Kỳ. Anh tiếp nối sự nghiệp của cha mình, để trở thành một chủ ngân hàng thành công.

Trong khi anh vẫn còn là một đứa trẻ, cha của anh đã chết trong thảm họa tàu Titanic. Trong khi mẹ của anh vừa bị chết vì đẻ non thì người anh họ đã lấy đi những đồng tiền cuối cùng trong phần thừa kế của mẹ anh.

Ái Thượng Nhất Cá Nhân

tinybook tinybook
Ái Thượng Nhất Cá Nhân
Truyện Ái Thượng Nhất Cá Nhân của tác giả Glum thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hay ,phụ tử , hiện đại , H văn , niên hạ công.

Trương Tư Khải lên cao trung thì phát hiện mình không có cảm giác với phụ nữ , hơn nữa lại phát hiện phải lòng chính người cha của mình . Truyện online kể về một người thông minh hắn lập tức muốn ‘bẻ cong’ cha mình. Nhưng với một kẻ chậm với những chuyện sinh hoạt hàng ngày như cha hắn thì phải làm sao…

Bạn Học, Xin Nói Nhỏ Chút

tinybook tinybook
Bạn Học, Xin Nói Nhỏ Chút
Truyện Bạn học, xin nói nhỏ chút của tác giả Lãnh Tiên Sinh là một câu truyện thuộc thể loại ngôn tình đam mỹ Phúc hắc cật hóa công x khuyết căn cân thụ, văn vẻ ngây thơ, cẩu huyết, tiểu thuyết mới, không lôi, HE.

Một cậu nhóc tham ăn và ông thầy phúc hắc, truyện hot gì sẽ xảy ra??? Tô Đường bị mưa to nhốt trong thư viện, đến lúc đói gần chết bỗng nhiên thấy gói khô bò ngon lành trên bàn bên cạnh. Chống cự không nổi sức quyến rũ của miếng khô bò, cậu ăn nó… Vì thế bị chủ nhân miếng khô bò ăn…

Ái Tại Đồ Thư Quán

tinybook tinybook
Ái Tại Đồ Thư Quán
Truyện Ái Tại Đồ Thư Quán của tác giả Tiểu Yêu Tử là câu chuyện đam mỹ công cưng chiều thụ, công sủng thụ, tiểu thuyết hiện đại, lãng mạn, HE.

Cả câu truyện online hay là tình yêu giữa hai tên nam sinh làm cách nào để sản sinh JQ vô hạn tại thư viện.

Tạo ra nhiều tình huống bất ngờ cho các bạn.

Truyền Thuyết Chi Chủ Đích Phu Nhân

tinybook tinybook
Truyền Thuyết Chi Chủ Đích Phu Nhân
Truyện Truyền Thuyết Chi Chủ Đích Phu Nhân của tác giả Doãn Gia là một câu truyện đam mỹ, xuyên việt, tu chân, tiểu thuyết hay, tuỳ thân không gian, ấm áp, 1x1, HE.

Sau một trận nổ, Du Tiểu Mặc bỗng trở thành đệ tử ký danh của phái Thiên Tâm, hơn nữa còn là loại tư chất rất kém. Truyện là ngay lúc hắn chuẩn bị thích nghi với hoàn cảnh, hắn nghe được một tin dữ, nếu như trong vòng nửa năm không thể luyện chế ra thành phẩm đã được chỉ định, trở thành đệ tử chính thức của phái Thiên Tâm, hắn sẽ bị đuổi khỏi phái…

Góc Khuất

tinybook tinybook
Góc Khuất
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Góc Khuất của tác giả Vệ Li thuộc thể loại truyện tiểu thuyết hay xoay quanh về tình yêu,vấn đề đi tìm một nửa của đời mình. Khó thể nào tìm được một người yêu vừa xinh đẹp,có học thức, địa vị lại tài giỏi đúng không các bạn.

Một nửa kia có thể hiểu rõ, bao dung cho bảnthân, mà sự tồn tại cuả người ấy cần thiết và tự nhiên như không khí đối với mình thì càng như mò kim đáy bể.

Nếu đã tìm được thì xin đừng buông tay, đừng đánh mất, vì sẽ không có lần thứ 2 …Mời các bạn cùng đọc truyện nhé.

Bắt Buộc Trúng Thưởng

tinybook tinybook
Bắt Buộc Trúng Thưởng
Truyện Bắt Buộc Trúng Thưởng của tác giả Lăng Bá Tước là một trong những tiểu thuyết hay nhất thuộc thể loại hiện đại, vườn trường, phúc hắc, H 70%, thoải mái, HE. Chu Hầu chọn vào trường trung học Nam Khê, do có chi phí phụ toàn bộ miễn phí, nên cố gắng thi vào đội tuyển điền kinh, ngày khai giảng đã bị nhồi vào đầu không ít bài ca từ các thầy cô.

Hắn ngày đầu tiên ngồi cả buổi nghe thuyết trình khai giảng, nhìn nhìn toàn bộ giáo viên mê trai vây quanh Mị hí mắt, Mị hí mắt kia tuần trước trên sân thể dục, thế nhưng XXOO hắn... Khụ, quên đi, chuyện như thế hắn vẫn đừng nên nói ra.

Từ đó về sau cuộc sống của hắn hoàn toàn không thoát khỏi Mị hí mắt, dùng những từ dễ nghe khiến người ta dễ phát hoả, kêu hắn là tiểu hầu tử...

Mời các bạn cùng đọc truyện hay để theo dõi diễn biến tiếp theo nhé.

Dexter Và Giấc Mơ Hắc Ám

tinybook tinybook
Dexter Và Giấc Mơ Hắc Ám
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Dexter Và Giấc Mơ Hắc Ám, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về một anh chàng đẹp trai quyến rũ, nhưng bên trong vẻ ngoài đẹp đẽ ấy là một bí mật chết người, anh là một kẻ giết người hàng loạt.

Nhưng cái gì cũng có ranh giới, anh không giống như những tên cuồng sát khác, anh luôn hành động theo một quy tắc vàng: chỉ giết kẻ có tội. Công việc phân tích máu giúp cho anh có thể dễ dàng xác định mục tiêu và cô bạn gái là một võ bọc tuyệt vời giúp anh giống như một người hoàn toàn bình thường.

Truyện sẽ chẳng có gì khi có một ngày anh tới hiện trường một vụ án mạng mà kẻ thủ ác có cách ra tay gần như y hệt anh, thậm chí còn tinh vi hơn, anh quyết tâm tìm ra hung thủ và cũng để trả lời câu hỏi kinh hoàng nhất liệu kẻ đó có phải là chính anh?
tinybook Kho Sách
Chat