Quỷ Qiá Chương 20 Chương 20

Quỷ Qiá
Tác giả: Công Tử Hoan Hỉ
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Lang Thanh
Số chương: 32
Lượt xem: 4522
Tóm tắt nội dung:
Chương 20 Chương 20
Tổng số chương: 32
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Tiết TửChương 1 27/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 27/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 27/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 27/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 27/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 27/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 27/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 27/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 27/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 27/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 27/04/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 27/04/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 27/04/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 27/04/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 27/04/2017
16
Xem
Chương 16Chương 16 27/04/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 27/04/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 27/04/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 27/04/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 27/04/2017
CHƯƠNG 19

Tháng bảy, Ninh Hựu năm thứ sáu, Lang Gia Vương Tần Lan khê dẫn binh đông tiến, vượt Động Đình, thế như chẻ tre. Quân Lỗ Tĩnh Vương đóng ở Ngọc thành trăm vạn lính, quân trang đầy mình chuẩn bị nghênh tiếp. Sau mấy năm đọ sức nhau, rốt cuộc hai chú cháu cũng đi đến nước động binh động đao. Thái tổ khai quốc trước đây cũng từng trải qua một trận huyết chiến bảy ngày ở đất Cẩm châu, chém giết đến độ xương trắng chất thành hai ngọn núi, phong vân đổi sắc mới bình định được giang sơn gấm vóc. Vật đổi sao dời, ba trăm năm sau, cũng ngay ở đất Cẩm châu, lại thấy một vị bá chủ mới sắp sửa xuất thế. Thiên hạ đều cho rằng, thời thế sắp đổi thay. Cuộc loạn lạc hơn mười năm nay đã đến hồi kết.

Khói bốc cuồn cuộn. Lời đồn lan khắp tứ xứ. Thương nhân từ xa đến mỗi khi nhắc đến Cẩm châu là liền vỗ ngực kêu toáng lên đầy sợ hãi. Ông ta nói đâu đâu cũng là khói lửa, ngoài cửa Ngọc thành chỉ còn là một mảnh đất chết cằn cỗi. Hai bên đường lớn không mọc nổi cỏ, toàn là những mảnh vụn hài cốt còn sót lại. Thân đầu mỗi thứ một nơi, hoặc cụt tay cụt chân, thậm chí còn chém ngang eo, trong vòng hai mươi dặm, tuyệt không thể tìm thấy một cái xác vẹn toàn. Có người còn thề sống thề chết là đã tận mắt thấy hào bao quanh Ngọc thành đã bị máu nhuộm đỏ thẫm, ngay cả nước giếng trong thành cũng nồng mùi tử thi thối rữa.

 Người ta thì thào bảo nhau, Cẩm châu chính là địa ngục trần gian. Ông lão mù hát rong trong trà quán ở thành Khúc Giang gảy đàn tỳ bà, yếu ớt ngâm một câu, “Hưng, cũng chỉ có dân khổ. Vong, cũng chỉ có dân khổ. Xưa nay có bao nhiêu công cùng danh, cuối cùng chỉ sót lệ trong mắt người ra đi.”

Khách tán gẫu trong trà quán chẳng còn mấy người. Ở Doanh châu, số người mất tích vẫn tăng đều đều. Thậm chí còn có vẻ nghiêm trọng không khác gì thế trận giằng co ác liệt ở Cẩm châu. Không chỉ ở Doanh châu, mà khắp nơi đều lan truyền chuyện kỳ lạ rằng nhiều nam nữ bỗng dưng biến mất. Nhất là trẻ em, chỉ một nháy mắt quay đầu đi, đứa trẻ còn nắm trong tay đã không còn. Đừng nói là người, ngay cả một chiếc giày, một mảnh vải, một ngón tay cũng không tìm thấy.Ban đầu càng thịnh bao nhiêu, về cuối càng mạt bấy nhiêu.

Hách Liên Phong và Phó Trường Đình hẹn nhau mười ngày, mới đó mà đã trôi qua phân nửa. Trong năm ngày đó, hôm nào đạo sĩ cẩn trọng tỉ mỉ cũng lui tới trước kệ hàng trong tiệm tạp hóa, không nóng nảy không gấp vội, thay vào đó rất trấn định dửng dưng.

Hàn Thiền cũng không nhìn trộm phía sau rèm nữa. Tấm màn trúc mới thay đã chắn đi ánh nắng chói mắt, đem hết thảy ánh kim loại trong tiệm cắt thành tấm kính vạn hoa. Con quỷ bên trong cũng ngồi cách xa trên ghế tựa, rũ mắt không biết đang suy nghĩ điều chi. Có hôm cả ngày chẳng nghe thấy ừ hử gì. Sự im lìm của quỷ kia tạo thành áp lực đến độ Hạnh Nhân và Sơn Tra không dám hó hé gì, hai con yêu tu vi thấp chỉ dám thập thò phía sau bàn tính, nhìn bóng lưng thẳng tắp của đạo giả, rồi lại dòm dòm bóng quỷ lờ mờ sau màn trúc, cuối cùng ngó lẫn nhau, thức thời ngậm miệng lại.

Sau khi mặt trời lặn, trong gian phòng yên tĩnh đã lâu bỗng truyền ra một câu hỏi, “Đạo giả có thể nể mặt ở lại uống một chén không?”

Hàn Thiền khách sáo hỏi, Phó Trường Đình cũng đáp một cách xa lạ, “Làm phiền.”

Chỗ uống rượu không phải dưới cây đại thụ trong sân thì là thạch đình bên hồ. Không biết có phải do quỷ kia gắng dựng lên không mà hai nơi này bày trí y hệt nhau, ngay cả góc đặt ghế đá cũng y xì, nhìn thấy vẻ trầm tư trong mắt Phó Trường Đình, Hàn Thiền lơ đễnh giải thích, “Đằng sau Tư quá nhai của núi Chung Nam cũng có một cái thạch đình.”

Phó Trường Đình hơi nghệt ra. Hàn Thiền bật cười, “Quên mất, như người sao đến Tư quá nhai được?”

Đó là chỗ dành cho đệ tử phạm lỗi lầm tĩnh tọa tự vấn bản thân. Trên vách núi cao, trừ núi đá lởm chởm ra sẽ không trông thấy thứ gì khác, gió lạnh thấu xương quất rát mặt đến nỗi tưởng chừng rướm máu. Đằng sau quả núi sừng sững, có người dựng lên một thạch đình giáp với núi đá, chỉ cần cúi đầu là rớt xuống khe sâu một đi không trở lại.

Phó Trường Đình hỏi, “Người phạm phải sai lầm gì mà phải đến Tư quá nhai?”

Hàn Thiền không vội trả lời, nâng bình rượu lên hơi nghiêng miệng bình, để dòng rượu êm đềm rót xuống chén, “Nếu tôi nói cho người biết, vậy đạo trưởng cũng hãy nói cho tôi biết, vì sao lại thích cây nhà tôi?”

Mỗi lần bước vào trong sân, đạo giả nhất định sẽ nâng mắt lên nhìn cây ngân hạnh bên bàn đá. Tuy chỉ nhìn thoáng, song thần thái cân nhắc đó không thoát khỏi cặp mắt con quỷ.

“Công tử nghĩ nhiều quá rồi.” Phó Trường Đình kiên quyết phủ nhận, mặt bình thản.

Hàn Thiền nhấp một ngụm rượu, cũng thản nhiên trả lời, “Vậy đạo trưởng cũng hỏi nhiều rồi.”

Y mỉm cười, sau đó nâng chén lên uống một hơi cạn sạch, rồi theo ánh mắt của Phó Trường Đình nhìn lướt qua cây.

Bên cạnh là cây ngân hạnh cao to sừng sững, cành nhánh xòe ra chi chít như tán ô, lá cây xanh mướt tươi tốt. Phó Trường Đình cũng bắt chước y, nâng chén tu một hơi sạch trơn, “Tôi cũng từng đến Tư quá nhai.”

Đũa trúc của Hàn Thiền khựng lại giữa chừng.

Khuôn mặt nghiêm nghị của Phó Trường Đình chẳng mấy khi thiếu tự nhiên, “Sư phụ lệnh tôi đi xem sư đệ đã chịu ăn năn thật chưa.”

Quả nhiên, Phó Trường Đình mẫu mực của Chung Nam sao có thể phạm sai lầm? Đối diện với vẻ trêu chọc trong mắt quỷ, Phó Trường Đình chỉ nín thinh.

“Sau đó?” Hàn Thiền hỏi.

Đạo giả nhớ lại một chút rồi lắc đầu, “Sai tức là sai, cố tình hay vô ý cũng chẳng khác gì nhau.”

Khỏi nghĩ cũng biết, vị sư đệ kia nhất định lại bị phạt thêm. Nếu đúng là có nhơn quả thiện ác, hẳn sư đệ kia kiếp trước cũng phạm không ít tội nghiệt nên kiếp này mới gặp phải một ông sư huynh tích cực như thế? Hàn Thiền thở dài sườn sượt.

Hiển nhiên Phó Trường Đình đầu gỗ không thể hiểu nguyên nhân y thở dài, còn nghiêm mặt khó hiểu ngó cái đầu lúc lắc liên tục của y, “Làm sai dĩ nhiên bị phạt, há có thể nuông chiều dung túng?”

Hàn Thiền lại thở một hơi rõ dài, “Đúng là đạo sĩ gỗ mà…”

Quỷ khi say thường hay nói nhiều, cứ như muốn trút cạn nỗi lòng, nói cho bằng sạch.

Y chỉ vào chỗ đất bên cạnh cây, nói cho Phó Trường Đình biết, “Hồi đó Sơ Vũ ở chỗ này.”

Sơ Vũ là một bụi hoa tú cầu, viền cánh hoa còn lót một lớp xanh nhạt. Nữ tử do hoa tinh biến thành có lúm đồng tiền xinh xắn, dung mạo yêu kiều, lúm đồng tiền sâu ơi là sâu.

“Mới đầu em nó nói không muốn gả chồng. Ha ha, con gái mà, làm gì có cô nương nào cả đời không lấy chồng?” Huống hồ đối với những kẻ không phải người mà nói, một đời một kiếp cũng chẳng khác chi đời đời kiếp kiếp.Nhắc đến Sơ Vũ, biểu cảm của con sâu rượu kia trở nên dịu dàng lạ lùng, không còn vẻ ngụy trang xa cách bất cần nữa, cứ mãi rũ mắt nhìn lớp bùn đất kia. Ngày ngày phơi nắng tráng gió, nơi ấy giờ cũng in hệt mọi chỗ khác, không nhìn thấy dấu vết bị đào lên lấp lại nữa. Thế nhưng trong mắt Hàn Thiền, cô em gái xinh đẹp vén nửa khăn voan ấy hãy còn đứng đằng kia, cất giọng nói thanh tao êm ái, khe khẽ ngâm nga.

Phó Trường Đình không ngừng suy đoán xem, rốt cuộc Sơ Vũ cô nương kia đã bầu bạn với y thế nào mà có thể để lại nỗi hoài niệm khắc khoải đến thế?

Hàn Thiền lẩn quẩn trong tư lự không thấy nét ngờ vực trên mặt Phó Trường Đình, chỉ lo cắn mép chén, càm ràm không ngớt những chuyện liên quan, kể cả những chuyện bé tị tì ti cũng nói ra hết.Y nói, Sơ Vũ thích đọc sách, thạo nữ công, lại còn thích may áo cho y.

Phó Trường Đình nhớ ra, trong tủ của con quỷ có mấy bộ đồ mới chưa từng mặc, từ trong ra ngoài, từ áo lót mùa hè đến áo khoác mùa đông đều có đủ.

Thế nhưng cô gái ngoan hiền cũng có lúc dựng chân mày hệt như sư tử Hà Đông, khi ấy nhất định là do y lại phạm lỗi. “Em ấy không thích nghe tôi càm ràm.” Hàn Thiền nói, đôi mắt man mát cười chuyển từ chén rượu sang Phó Trường Đình dưới trăng, “Em ấy thật lòng yêu mến người. Tôi còn trêu em ấy, nếu Tử Dương chân quân thật sự nhìn thấy cô, thể nào cũng không thèm hỏi mà đã cho một chưởng hỏa lôi đánh tan rồi.”

Phó Trường Đình hạ mắt, ngơ ngác nhìn ngón tay thiếu mất của y.Hàn Thiền dừng nói, xoay xoay chén sứ trong tay, nhìn rượu trong chén phản chiếu mặt mình, “Nó lại còn phản bác rằng thà chết dưới chưởng của người, chí ít vẫn tốt hơn bị gò bó cấm cản, đêm ngày nhúng trong biển máu, khóc lóc thảm thương, không phải sao?”

“Ha ha ha ha…” Dứt lời, con quỷ tự mình cười trước.

Y và Sơ Vũ trong lời y nói giống hệt nhau, khi cười vành mắt sẽ cong vênh, Phó Trường Đình lặng lẽ uống rượu, nghe lời say sưa tràng giang đại hải hết chuyện này đến chuyện khác.

Hạnh Nhân yêu tiền, Sơn Tra tham ăn. Chuyện khiến con thỏ vui vẻ nhất, trừ chuyện chà răng cửa ra, chính là nhặt được một đồng tiền rơi bên đường. Trời sinh nó mê mẩn những thứ phát sáng, đó là thiên tính của nó, muốn sửa cũng không được. Hồi trước cũng chỉ vì bị mê hoặc bởi mảnh gương vỡ lẫn trong đống rơm mà rơi vào bẫy của thợ săn, suýt nữa đi tong cả mạng.

Con mèo thích chây lười, đã nằm thì quyết không ngồi, đã ngồi quyết không đứng. Cho nên tu vi cứ dậm chân tại chỗ, trừ việc duy trì hình người, chỉ có thể thi triển mấy phép thuật cỏn con như biến đá cục thành bánh bao, biến cỏ khô thành cái gối.

“Lần trước bị người bắt, dùng phép thuật tra tấn suốt đêm, giờ duy trì hình người cũng không được lâu.” Nêm một chút oan ức, một chút thương xót, một chút tức giận, Hàn Thiền trách móc.Mặt đạo sĩ đờ ra suy ngẫm một hồi, biết lỗi tại mình, thế là cung kính đứng dậy, nhấc bình rượu rót đầy chén người kia, sau đó nâng chén rượu của mình lên, khom lưng tạ lỗi, “Đã trách lầm nô nhi nhà công tử, bần đạo sai rồi.”

Cái tên đạo sĩ này, nghiêm túc đến độ không phân biệt được cái gì là giỡn chơi, cái gì là trêu đùa, cái gì là ẩn ý khác.

Hàn Thiền bất đắc dĩ khoát khoát tay, “Người đó người…” Nên nói gì bây giờ? Nói chỉ thêm mệt tim.

Trọng tâm câu chuyện lại xoay quanh Hạnh Nhân và Sơn Tra. Thật ra bọn họ chung sống với nhau rất tốt. Hạnh Nhân khéo tay vun vén thu chi, tiền vào chẳng bao giờ để lọt một đồng. Ở nhân gian cần có chi phí ăn mặc. Biến đá thành vàng với rải đậu thành lính chỉ là chuyện dấm dớ. Có thể dựng tiệm với cái sân này đều là nhờ sự tính toán tỉ mỉ của Hạnh Nhân.Sơ Vũ đi rồi, tất tật việc trong nhà đều do Sơn Tra xử lý.

“Chủ nhân, trời này phải ăn lê nha.”

“Chủ nhân, hè đến phải uống nhiều canh vịt tiềm, siêu bổ dưỡng.”

“Chủ nhân, đợi trời lạnh phải mua miếng thịt dê về nhắm rượu na.”

Nhớ đến bộ dạng ngốc nghếch nhỏ nước miếng ròng ròng của nó lại thấy đau đầu, nhưng cũng chính nhờ có nó mà những năm tháng buồn chán dài dằng dặc trở nên thi vị hơn nhiều. Đắng cay ngọt bùi, trăm vị trên đời đều đến từ đầu lưỡi, sau đó lan xuống trái tim, rồi mới sực hiểu ra rằng, chỉ có khói lửa nhân gian lẫn lộn mới tạo nên hương vị cuộc sống.“Bọn họ nói, làm người tốt hơn làm yêu.” Hàn Thiền bảo.

Hỏi bọn chúng tại sao, nhưng chúng nó chẳng đứa nào chịu nói. Ngoẹo đầu suy nghĩ cả buổi mới lắp bắp phun ra một câu, “Không có gì, nhưng mà làm người tốt hơn. Tu hơn trăm năm mới có bộ dạng của con người, quý là phải.”

“Bọn họ rất tốt.” Cuối cùng, Hàn Thiền đưa ra câu tổng kết.

Hết đêm này đến đêm khác, Hàn Thiền kéo Phó Trường Đình uống rượu, nói hết chuyện này đến chuyện khác, nhiều khi lặp đi lặp lại, cũng chỉ là nói về Sơ Vũ, Sơn Tra, Hạnh Nhân, thậm chí lâu lâu còn nhắc đến Ly Cơ, nói chuyện họ gặp nhau thế nào, quen biết rồi sống chung ra sao. Mưa phùn lất phất trên cánh hoa nở rộ của Sơ Vũ, Hạnh Nhân sưu tập nguyên một hộp đầy mảnh gương vỡ, bánh ngọt Sơn Tra giấu dưới bàn tính bị chuột tha đi… Cho dù con quỷ luôn miệng bảo không quan tâm, nhưng từng từ từng ngữ, mỗi câu mỗi chữ đều khắc khoải sự lo lắng, lưu luyến, hoài niệm.

Phó Trường Đình mân mê chén rượu trong tay, yên lặng nghe.“Bọn họ không xấu, thật đấy.” Trước lúc say quắc cần câu, Hàn Thiền cố gắng chống mặt bàn, trịnh trọng tuyên bố, “Bọn họ không biết gì hết, cũng không làm gì hết.”

Y từng thấy trong mắt người đối diện sự phẫn nộ, sự quyết tuyệt, sự trào phúng, cười cợt, thương tâm, đấu tranh, và cả chơi vơi thoảng qua khi lạc trong hồi ức… Chỉ có con quỷ này mới có nhiều bộ mặt đến thế, nhiều đến mức y sắp hoa cả mắt, sắp không còn phân biệt được thật giả. Mà lúc này, dưới ánh trăng u ám, bóng cây lùm xùm vặn vẹo, phủ từ chân đến vai của cả hai. Qủy khí, tử khí, yêu khí, oán khí… như có như không, như ẩn như hiện, lờn vờn quanh họ.

Con quỷ kia hoàn toàn mặc kệ, chỉ trừng to mắt nhìn y trân trân.

Phó Trường Đình nhìn thấy vẻ cầu xin toát ra từ mắt Hàn Thiền. Đăng bởi: admin

21 - 32

Rồi Sau Đó

tinybook tinybook
Rồi Sau Đó
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Rồi Sau Đó, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về một cậu nhóc lúc nhỏ đã chết đuối một lần vì cứu một bé gái thoát chết nhưng lúc đó cậu chết đi sống lại.

Cậu nhóc ngày nào chết đi sống lại và là con của một ngời mẹ đơn thân bây giờ đã trưởng thành và trở thành một đại luật sư tài giỏi không kém phần ngưỡng mộ, tiền bạc danh vọng địa vị tất cả đều có đủ và anh cũng đã quên đi cái ký ức kinh hoàng lúc nhỏ.

Cho đến khi anh gặp được một bác sĩ, ông ta có thể đoán trước cái chết của một người nào đó mà ông đã gặp. Và thế là hai người gặp mặt nhau và để chuẩn bị cho anh người đã từng chết một lần kết thúc cuộc đời.

Là tựa truyện hay đầy xúc động, mời bạn đọc theo dõi hoặc đến với tác phẩm Mùa Hè của tác giả Edith Wharton

Định Phong Ba

tinybook tinybook
Định Phong Ba
Truyện Định Phong Ba của tác giả Già Lam Vũ là một truyện đam mỹ, cổ trang, tiểu thuyết hay nhất, anh tuấn công, xinh đẹp thụ, ngược tâm, song tính nhân (tất nhiên là sinh tử văn), HE.

Thụ là hoàng tử Huyền Vũ quốc, sinh ra là một song tính nhân, nên bị phụ hoàng coi là quái vật vứt vào chốn thâm sơn cùng cốc gần biên giới và nuôi dưỡng như con gái, bình thường muốn ra ngoài phải mặc đồ con gái mới được xuất môn. Anh công là con của Giang tướng quân Viêm Di quốc (tổ ấm lý tưởng của cặp đôi Duật và Nhược ấy), vô tình rình em tắm tưởng em là con gái, rồi truyện máu mê gái nổi lên cứ đi theo em tò tò, còn giả bộ bị lạc đường xin em dẫn về nhà, chẻ củi, nấu cơm gì cũng tình nguyện.

Tự Bẻ Cong Để Yêu Cậu - Fly In Shallow

tinybook tinybook
Tự Bẻ Cong Để Yêu Cậu - Fly In Shallow
Thể loại: Đô thị, tiểu thuyết hiện đại, thanh mai trúc mã, giới giải trí.

Truyện Tự Bẻ Cong Để Yêu Cậu - Fly In Shallow nói về Trì Nhạc cùng Lục Tỷ là đôi bạn thanh mai trúc mã, hai người quan tâm và yêu thương nhau nhưng những người đàn ông chân chính.

Hai người có tính cách hoàn toàn trái ngược lại trở thành bạn thân, một người ôm giấc mộng làm về nghệ thuật – Trì Nhạc từ bé đã ước mơ làm một nhà thiết kế, Lục Tỷ lại khiến bao người hâm mộ bởi tài hội họa thiên bẩm. Trong truyện online thì hai người một mực trở thành những người bạn thân thiết, tình cảm vô cùng sâu sắc.

Kinh Thuế

tinybook tinybook
Kinh Thuế
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Kinh Thuế của tác giả Cuồng Thượng Gia Cuồng thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, đô thị, đại thúc thụ, cường thủ hào đoạt, ngược luyến tàn tâm...Với văn án sâu sắc hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang lại những điều thú vị đến cho các bạn độc giả.

Ái hận tình cừu giữa một tên nhà giàu mới nổi và một tiểu vương tử...Con người thay đổi, ái tình được mất.

Câu chuyện tình này sẽ diễn biến như thế nào, kết cục ra sao thì mời mọi người cùng theo dõi truyện nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể điểm qua tựa truyện tiểu thuyết nổi bật không kém, truyện mang tên Sách Đạn Tinh Anh.

Bởi Vì Trong Tim Chúng Ta Đều Là Yêu

tinybook tinybook
Bởi Vì Trong Tim Chúng Ta Đều Là Yêu
Một tựa tiểu thuyết hay mà bạn đọc không nên bỏ qua mang tựa đề Bởi Vì Trong Tim Chúng Ta Đều Là Yêu đến từ tác giả Trần Minh, có thể sẽ làm bạn rung động những giọt nước mắt nuối tiếc một thời đã qua.

Trong truyện hot này có câu: “Thanh xuân tươi đẹp của mỗi người chỉ có một lần người con trai có thể không trưởng thành nhưng người con gái thì luôn già đi, thế nên con gái ở giai đoạn này có thể sống hết mình nhưng chỉ nên yêu bằng lý trí\". Cùng đọc truyện để cảm nhận một cách chân thật nhất nhé.

Mackenzie's Pleasure

tinybook tinybook
Mackenzies Pleasure
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Mackenzie\'s Pleasure, chuyện tiểu thuyết hay nói về một chàng trai có mối tình yêu thầm lặng một nàng công tước nhưng chỉ ố giấu trong lòng không dám nói ra.

Truyện online còn ngỡ anh đã những tưởng cô chỉ là một cô tiểu thư nhà giàu đỏng đảnh, nhưng trái lại sự dũng cảm ngoan cường của cô lại đã thu hút anh. Cuộc giải thoát thành công, cô được đưa về nhà dù anh thì bị bắn và được đưa về bệnh viện điều trị.

Nhưng có thực sự đó là kết thúc, còn rất nhiều bí ẩn mờ ám, chân dung kẻ thực sự đứng đằng sau chủ mưu vụ bắt cóc vẫn chưa lộ diện, và liệu có phải chính người cha thân yêu của cô cũng dính vào vụ này không.

Tiểu Cv Cùng Võng Phối Tổng Công

tinybook tinybook
Tiểu Cv Cùng Võng Phối Tổng Công
Truyện Tiểu CV Cùng Võng Phối Tổng Công của tác giả Tịch Tĩnh Thanh Hòa là một truyện đam mỹ tiểu thuyết hiện đại, 1 x 1, HE, võng phối bối cảnh, vườn trường, ngọt ngào cổ điển, tình hữu độc chung, hoa quý mùa mưa.

Tiểu CV Tiếu Trì gặp được tổng công đại nhân vạn năm của giới võng phối đã cùng cậu hợp tác qua vài bộ kịch truyền thanh đam mỹ. Đọc truyện sẽ thấy tổng công đại nhân hóa ra chính là học trưởng khoa vật lý ở đại học + “nam hậu” (2) + xã trưởng tổ kịch Tề Úy. Tiểu CV thầm mến tổng công hai năm, vì thế nhịn không được mà chạy đến tổ kịch báo danh để thỏa lòng thầm mến. Hơn nữa, cậu quyết định sẽ tìm một cơ hội tốt —– đi, bày, tỏ!

Trứng Ốp Tiêu Sái

tinybook tinybook
 Trứng Ốp Tiêu Sái
Truyện Trứng Ốp Tiêu Sái của tác giả Bạch Hồng Minh Nguyệt thuộc thể loại ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại võng du, thoát tuyến công đạm định thụ, 1×1, HE.

Đây là một câu truyện hay rất vui vẻ, không nên bị tiết mục lạc hoa lưu thủy ban đầu khiến nhầm lẫn, Bột Mỳ vân vân đều chỉ là mây bay~~~ Chuyện đến khi Tám lăm độ tây xuất hiện mới chính thức bắt đầu.

Mời các bạn theo dõi nhé.

Quý Trọng Thanh Xuân, Thời Gian Vừa Đúng

tinybook tinybook
Quý Trọng Thanh Xuân, Thời Gian Vừa Đúng
Truyện: Quý Trọng Thanh Xuân, Thời Gian Vừa Đúng

Tác giả: Ám Trạch Minh Vân Sinh

Thể loại: tiểu thuyết hiện đại

Nội dung truyện online: Trương Tiêu Tiêu ngẩng đầu lên nhìn thoáng qua, tiếp tục cất bước như không có chuyện gì. Ngô Hạo sờ mũi, cậu ta chỉ muốn cô dừng chân một chút để thằng ngốc La Nhất Hiên tranh thủ cơ hội nói chuyện với cô, nhưng không ngờ người ta lạnh lùng quá, không thèm ói ra dù chữ một chữ.

“Này, mau hoàn hồn, đi xa rồi.” Ngô Hạo dùng cùi chỏ đẩy nhẹ La Nhất Hiên. La Nhất Hiên đang dựa vào lan can, hai tay nắm chặt, nghe tiếng của Ngô Hạo thì quay đầu lại, nhìn thoáng qua hành lang rồi nhắm mắt, ngẩng đầu để ánh nắng chiếu vào mặt, không nói gì.

“Qua một học kỳ rồi mà cậu vẫn chưa nói được một câu với cô ấy. Với tính tình của cô ấy, chỉ sợ cô ấy còn không biết cậu là ai. Cậu định thầm yêu trộm nhớ vậy mãi sao?”

Tiểu Mỹ Nhân Khó Nuôi

tinybook tinybook
Tiểu Mỹ Nhân Khó Nuôi
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tiểu Mỹ Nhân Khó Nuôi của tác giả Minh Tử nói về một người là mệnh quan triều đình, một kẻ là thiếu chủ của ma giáo...Một thanh niên từ nhỏ đã không thích những chuyện phiền phức, một thiếu niên ngay khi mới sinh đã định sẵn là sát nhân.

Vài chuyện lộn xộn xảy ra khiến cho mối quan hệ của hai người cũng phải rối loạn mà phát triển theo. Thiếu niên chán ghét vẻ ôn nhu lễ độ của thanh niên, thanh niên lại ngáp một cái, cười nói: không sao, ngươi cứ tiếp tục chán ghét.

Muốn dùng mình để an trí việc bên ngoài sao? Hừ, không có cửa đâu. Thiếu niên giận dữ, không ngờ càng khiến cho mối quan hệ rối rắm của hai người tiến tới, lại tiếp tục tiến tới...Mời các bạn cùng theo dõi truyện tiểu thuyết hay này nhé.

Nhật Tô Phòng Đích Khiếm Thao Yêu Tinh

tinybook tinybook
Nhật Tô Phòng Đích Khiếm Thao Yêu Tinh
Truyện Nhật Tô Phòng Đích Khiếm Thao Yêu Tinh của tác giả Shiya Tử Dạ là một truyện đam mỹ 1×1, tiểu thuyết hay, thô tục cường hãn tinh trùng thượng não công x Thân thế bi thảm YD trá hình lạnh lùng thụ, H VĂN, HE.

Vào nhầm nhà lại vớ phải một \"yêu tinh khiếm thao\", thao đến thao đi cả đời. Nơi này chỉ có một YD thụ, TMD tên gọi Nghiêm Tố!! Yêu tinh có một lão công sức lực dồi dào, mỗi ngày đem hắn lăn qua lộn lại. Trải qua truyện hot \"chín chín tám mươi mốt khó khăn\" rốt cuộc tính phúc tu thành chính quả.

Duyên Hay Nghiệt, Cốt Chỉ Một Chữ Ái

tinybook tinybook
Duyên Hay Nghiệt, Cốt Chỉ Một Chữ Ái
Truyện [Linh Hiên Hệ Liệt] Duyên Hay Nghiệt, Cốt Chỉ Một Chữ Ái của tác giả Tịch là một truyện tiểu thuyết hay, thuộc thể loại đam mỹ cổ đại, cung đình, ôn nhu công x lãnh đạm ngạo kiều thụ, ngược tâm, ngược thân, sinh tử văn.

Nếu chuyện tình chúng ta là một con đường dài vạn bước, chỉ cần ngươi tiến một, ta nguyện vì ngươi đi hết chín trăm chín mươi chín bước còn lại. Chỉ cần ngươi đưa tay ra, bất kể là duyên hay nghiệt, ta sẽ cùng ngươi đi trọn con đường tình yêu.

Mời bạn đón xem truyện hay này nhé!

Khuynh Tẫn Triền Miên

tinybook tinybook
Khuynh Tẫn Triền Miên
Truyện Khuynh Tẫn Triền Miên của tác giả Vô Hoan Dã Tiếu là một tựa tiểu thuyết full đam mỹ xuyên việt giá không, nhất thụ tam công, thụ song tính nhân, sinh tử văn, có H, HE.

Ấm áp xuyên qua, nhiều người sủng ái, có tiểu bao tử, nhân vật mỹ hình, nội dung bao quát giang hồ cung đình... Ái tình cố sự của tuyệt mỹ thiếu niên mang theo ký ức sống lại tại cổ đại giá không cùng ba huynh đệ một nhà.

Mời các bạn đón đọc truyện hay này nhé.

Lê Yên Ký

tinybook tinybook
Lê Yên Ký
Lê Yên Ký xoay quanh một bên là cô ca kĩ thấp kém, Một bên là Vương Gia thân phận cao quý

Cứ tưởng rằng nó sẽ có trong thức tế hiện tại thối nát rồi thầm lặng biến mất, Hắn thật lòng cũng không muốn tỏ ra sự cao ngạo của mình.

Cứ tưởng rằng sẽ sống trong đau đớn cô đơn đến khi cuối đời khi phải mất đi người vợ yêu quý,...

Truyện tiểu thuyết hứa hẹn sẽ để lại nhiều cảm xúc trong lòng bạn đọc. Hãy đọc truyện và trải nghiệm.

Tình Trọng

tinybook tinybook
Tình Trọng
Truyện [Thập Nhị Yêu Tinh Hệ Liệt] Ngoại Truyện 17: Tình Trọng của tác giả Lê Hoa Yên Vũ là một câu truyện đam mỹ, tiểu thuyết cổ đại. Trốn ra sát thủ cốc để đào hôn, cũng không né được tên theo đuổi không bỏ này.

Dư Khinh dù như thế nào cũng không nghĩ tới, tên tử triền thối nát kia chơi chiêu kể lể với mình lại hữu hiệu. Hay là nói, Vô Biên kia quả thực cũng có chút mị lực, cho nên mình lâu ngày sinh tình ? Được rồi, dù nguyên nhân như thế nào cũng không quan trọng, truyện quan trọng là… mình đối với hắn thật sự đã có tình cảm sâu đậm.

Nhất là khi ở trong đếm của con tê tê Hồng Y kia, nơi đã xảy ra chuyện tu yêu. Sau đó lại cứu con kỳ lân bị chồng bỏ, một mình sinh con, thì tình cảm này đã không thể vứt bỏ.

Thành Phố Vô Tận

tinybook tinybook
Thành Phố Vô Tận
Tóm tắt nội dung truyện TruyệnThành Phố Vô Tận của tác giả Điệp Chi Linh thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, giới giải trí, thanh mai trúc mã, hoan hỉ oan gia, phúc hắc quỷ súc công x hoa tâm phong lưu thụ.

Truyện nói về An Nham, hoa hoa công tử nổi danh của làng giải trí, đã từng lấy thành tích sáng chói một năm N đối tượng scandal lập lỷ lục mới trong bảng ghi chép lịch sử bát quái. Từ Thiếu Khiêm, băng sơn khó tiếp cận nhất trong giới giải trí, toàn thân tản ra khí thế người sống chớ gần, lại bởi vì kỹ năng diễn xuất xuất sắc mà được bầu làm “ảnh đế hạng nhất”.

Nghe nói hai người này thanh mai trúc mã, quan hệ tốt đến không thể tốt hơn. Nhưng trên thực tế, quan hệ giữa hai người còn có thể tốt hơn nữa. Một buổi sáng sau khi say rượu, hoa hoa công tử vừa vuốt cái eo đau nhức, vừa hối lỗi vỗ bả vai ảnh đế nói: “Thiếu Khiêm, thật xin lỗi a, tôi tối hôm qua uống say, tôi cho tới giờ đều chưa từng muốn xuống tay với cậu\". Cùng với sự góp mặt của Quân Cưng Sủng Nhàn Thê khiến bạn đọc có nhiều sự lựa chọn đọc truyện.

Mạt Thế Trùng Sinh Thệ Bất Tổ Đội

tinybook tinybook
Mạt Thế Trùng Sinh Thệ Bất Tổ Đội
Truyện Mạt Thế Trùng Sinh Thệ Bất Tổ Đội của tác giả Đệ Ngũ Thuấn là truyện đam mỹ mạt thế, trọng sinh, tiểu thuyết hiện đại, cường thụ x tự bế công [ thăng cấp từ tự bế ngốc moe công thành quỷ súc phúc hắc công ], chủ thụ, bàn tay vàng, 1×1, HE.

Lâm Đăng trước kia từng làm binh, trong truyện online là một tay súng bắn tỉa thiện xạ trong biệt đội bộ đội đặc chủng chuyên truy quét tội phạm ma tuý. Kiếp trước, hắn cùng với vài người biết bắn súng múa gậy tổ chức thành đội. Lại trong một lần tang thi triều bị đồng đội lừa gạt chết.

Viên Tiên Sinh Luôn Không Vui

tinybook tinybook
Viên Tiên Sinh Luôn Không Vui
Thể loại : tiểu thuyết hiện đại, ấm áp, công thích da trắng ngực to x thụ da nâu mê trai ngực phẳng, HE.

Truyện Viên Tiên Sinh Luôn Không Vui của tác giả Từ Từ Đồ Chi là câu truyện hay vui nhộn và hài hước.

Viên tiên sinh luôn yêu đơn phương rất nhiều lần nhưng đều bị thất bại. rịnh tiên sinh cao 1m86, thích các cô nàng da trắng ngực to đã hơn 30 năm, không cẩn thận yêu phải Viên tiên sinh da nâu ngực phẳng, đã vậy còn cao tới 1m89, từ đó về sau không thể không cùng giày độn đế làm bạn, ngày ngày sống chung hòa thuận.

Quan Hệ Bất Chính

tinybook tinybook
Quan Hệ Bất Chính
Truyện Quan Hệ Bất Chính của tác giả Công Tử Hoan Hỉ là câu chuyện tiểu thuyết online được viết theo lối điền văn nhẹ nhàng. Thành phố phồn hoa giàu có, vẫn còn nhưng khu nhà bình dân, tại nơi đây có một tiệm cắt tóc của một cậu thợ làm tóc kế bên một tiệm internet của dân làm ăn. Hai người bọn họ cùng nhau trãi qua những khó khăn trong cuộc sống.

Gã bị bệnh, cậu săn sóc, nằm bên nhau bộc bạch nỗi niềm sâu thẳm. Cậu buồn bã, gã lặng lẽ ở bên vỗ về an ủi. Đọc truyện sẽ thấy cuộc đời của những phận người bé mọn, bình lặng nhỏ nhoi, chẳng đáng bận lòng.

Tình yêu của những người bình thường, bé nhỏ giản đơn nhưng ngọt ngào đằm thắm. Hạnh phúc, như viên kẹo sữa nồng nàn, ngọt đến tận cùng tâm khảm.

Bi Kịch Người Sói

tinybook tinybook
Bi Kịch Người Sói
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Bi Kịch Người Sói, chuyện tiểu thuyết hay nói về một anh chàng có khuôn mặt nhợt nhạt và cứng đờ như đá khi bàn tay phải của anh đặt lên nắm đấm cửa đã rỉ sét.

Anh biết rất rõ anh đang đi vào đâu, vào một địa điểm chẳng một người bình thường nào muốn tới, đây là con đường dẫn vào nhà xác. Cánh cửa rên lên, mở ra một khoảng tối, rộng và cao. Một luồng khí lạnh ẩm có mùi vị kỳ lạ thoát ra từ khoảng hở đó và phả thẳng vào mặt chàng thanh niên tóc vàng.

Bầu không khí còn thấm đẫm hơi nến lưu cữu, một thế giới khác ở lại sau lưng. Anh bước vào với thế giới của tĩnh lặng và của những xác chết... Mọi truyện chỉ mới được hé lộ, mời các bạn tiếp tục theo dõi.
tinybook Kho Sách
Chat