Quỷ Qiá Chương 15 Chương 15

Quỷ Qiá
Tác giả: Công Tử Hoan Hỉ
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Lang Thanh
Số chương: 32
Lượt xem: 4523
Tóm tắt nội dung:
Chương 15 Chương 15
Tổng số chương: 32
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Tiết TửChương 1 27/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 27/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 27/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 27/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 27/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 27/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 27/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 27/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 27/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 27/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 27/04/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 27/04/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 27/04/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 27/04/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 27/04/2017
CHƯƠNG 14

Mỗi ngày Phó Trường Đình đều đi con đường từ tiệm tạp hoá đến quán trọ hai lần. Khi đi mặt trời mọc, khi về mặt trời lặn, vô tình đã khắc sâu cảnh vật ven đường. Chập bình minh, chập hoàng hôn, Phó Trường Đình đi lòng vòng nhìn cảnh bên hồ Lâm. Cảnh sắc bên hồ rất đẹp, nhưng chẳng mấy người trong thành bén mảng tới.

“Cái hồ này không sạch sẽ đâu, năm nào cũng có người rơi xuống hồ, chết không tìm thấy xác.” Một người đi qua đường hạ giọng lén nói với đạo giả, “Nghe đâu là quỷ nước tìm thế thân.”Khoé mắt bỗng thấy một bóng áo đỏ, giữa đám liễu rủ ven hồ, cá chép tinh quyến rũ kiêu sa đang chớp mắt với y. Phó Trường Đình ngó lơ, đi thẳng đến dưới thạch đình, nhìn sóng gợn lăn tăn trên hồ đến xuất thần. Sau đó, nhặt lên một cành liễu gẫy dưới đất ném vào hồ.

Sóng cuộn trào, thoáng sau, cành liễu đã biến mất tăm.

Đứng một mình thêm chập nữa, Phó Trường Đình mới thu hồi ánh mắt. Liếc một cái, nữ yêu treo mình trên nhánh liễu vẫn còn cười hí hớt với y. Đạo giả phớt lờ, quay đầu phẩy tay áo bỏ đi.

Trên đường về, Phó Trường Đình lại trông thấy người đàn bà mất con. Quần áo rách bươm, ngồi bất động bên vệ đường, thỉnh thoảng bật dậy, túm lấy vạt áo người qua đường, “Con, con của tôi.”

Khóc rống rồi lại la hét. Người qua đường tức giận mắng chửi, ánh mắt chị ta trở về thần thái ngây dại, chậm chạp ngồi xuống chỗ cũ, trong tay vẫn nắm chặt lấy cái trống bỏi cũ nát.

Phó Trường Đình đi đến trước mặt chị ta.Hồi sau, mới thấy chị ta đờ đẫn ngẩng mặt lên, “Ông cướp con của tôi.”

Đạo giả ngồi xuống, mặt đối mặt, tập trung nhìn đôi mắt liên tục né tránh của người đàn bà, “Con của chị tên gì?”

“Văn, Tòng Văn.”

“Bao tuổi?”

“Năm tuổi.”

“Sinh lúc nào?”

“Ngày sáu tháng năm giờ Tỵ.”

“Giờ Tỵ hai khắc?”

“Phải.”Một hỏi một đáp, y hỏi bằng giọng rất trầm, người đàn bà mở to mắt, kinh ngạc nhìn vào đôi mắt sâu không thấy đáy của y, từ từ, bàn tay nắm chặt cái trống bỏi thả lỏng ra.

Hai mắt Phó Trường Đình nhìn thẳng, vững vàng phong toả đôi mắt người đàn bà kia, cẩn thận vươn tay rút cái trống bỏi ra khỏi tay chị ta, “Cái này là của Tòng Văn?”

“Phải.”

“Cháu nó rất thích chơi sao?”

“Mỗi ngày đều mang bên người, không chịu buông ra.”

Đầu ngón tay miết trên mặt trống ám đầy bụi được trang trí bằng mấy nét bút, sau đó dùng hai ngón tay chậm rãi quẹt qua. Sắc mặt Phó Trường Đình lạnh lẽo, nương theo vạt nắng cuối chiều tỉ mỉ quan sát, trên đầu ngón tay còn đọng lại vài giọt nước. Vạn vật đều có linh hồn, hồn phách có thể đậu lại trong vật, vật chết có thể lưu lại khí tức của chủ cũ. Dựa vào khí tức lưu lại có thể biết đứa trẻ đó bây giờ đang ở đâu, “Ngọn gió cuốn Tòng Văn đi phát ra từ phương nào?”

“Là… phương bắc.”

Phương bắc, nơi đầy rẫy hơi nước…

Nhẹ nhàng đặt lại cái trống bỏi vào tay người đàn bà, Phó Trường Đình dời mắt, đứng thẳng dậy, tiếp tục đường về.

Quán trọ đã đóng cửa từ sớm.“Thời buổi loạn lạc mà, ai dám chạy lung tung? Nghe đâu, quân Lỗ Tĩnh Vương đánh Ngọc thành rồi. Ai… Già Nam Vương cũng dẹp xong Trừng châu, đại quân của Lang Gia Vương cũng tiến đến Động Đình. Đánh nhau mãi cũng phải mệt, sao cứ đánh miết thế, đến người cũng không thấy đâu? Đạo trưởng biết chưa, ngoài kia lại có nhà mất trẻ đấy. Giờ đến cả mẹ lẫn con đều mất tích, còn thêm hai cô chưa lấy chồng nữa. Ai… những ngày sống thấp thỏm còn kéo dài đến bao giờ nữa không biết?” Lão chủ vừa càm ràm vừa tất tả chạy đến nhà bếp, bưng ra phần cơm nước để dành cho y.

Nhờ phúc của Tần Lan Khê, vị vương gia ưa cười ưa buôn dưa đi đến đâu cũng được người ta thích, cả Hách Liên Phong lẫn Phó Trường Đình cũng được thơm lây. Thấy y dạo này về muộn, ông chủ luôn chừa lại một phần thức ăn chay, đậy kỹ bằng ***g hấp, đảm bảo y vừa về là lập tức có cơm nóng canh sốt bưng lên.

“Bận rộn là tốt, nhưng đừng để đói, đau bao tử chết. Người xuất gia phải bôn ba tứ xứ, càng phải quan tâm chăm sóc cơ thể. Giờ ít thầy thiếu thuốc, chỉ cần lỡ bị đau đầu thôi cũng đủ khốn đốn rồi.” Nghe tiếng động trong tiệm, bà chủ cũng bước ra khỏi nhà bếp, lo lắng dặn dò.

“Phiền hai bác bận tâm rồi.” Phó Trường Đình vái tạ cảm ơn một cách trịnh trọng.Hai ông bà vội vàng xua tay, bảo nhận không nổi đâu. Cười vang rồi lại lanh lẹn trở vào bếp, bảo muốn làm cho đạo giả thêm một dĩa rau.

Phó Trương Đình lơ đãng nảy ra một ý tưởng kỳ quái trong đầu. Đó là mang con quỷ trong tiệm tạp hoá đến đây nếm thử đồ chay của bà chủ, để y ngồi giữa hai ông bà, nghe hai người đó càm ràm, nhìn gương mặt tươi cười từ ái của họ. Chẳng vì gì cả, chỉ là muốn y cảm nhận được một phần quan tâm.

Có điều con quỷ ấy nhất định không chịu. Phó Trường Đình chắc mẩm.Cây hải đường ở sân sau tưng bừng trổ bông, rõ ràng đã qua kỳ nở hoa từ lâu, những đoá hoa trùng điệp vẫn không ngừng nở rộ giữa cành lá sum suê, cả một cây khoác áo hoa như sắp thôn tính hết toàn bộ cành nhánh.

Phó Trường Đình ngẩng đầu nhìn hoa, sau đó chuyển mắt sang Hách Liên Phong đang đứng ngay giữa sân. Hách Liên Phong chậm rãi lau thanh trường đao của gã, dưới chân là mấy cái xác ngổn ngang.“Lỗ Tĩnh Vương?” Phó Trường Đình hỏi.

Hách Liên Phong gật đầu, “Cảnh cáo chúng ta, muốn chúng ta nhanh cuốn xéo.”

Bị phát hiện hành tung cũng không đáng ngạc nhiên cho lắm, đến thành Khúc Giang đã nửa tháng, nếu Lỗ Tĩnh Vương không có hành động gì mới là kỳ. Chuyện này cũng chứng tỏ một điều, trong thành Khúc Giang thật sự có cái mà Lỗ Tĩnh Vương không muốn bọn họ biết.Đạo giả khoan thai nhìn lướt xuống đất, thích khách mặc y phục dạ hành, khăn đen bịt mặt, chỉ có đôi mắt chứa hung quang hãy còn trợn tròn, trong đó sát khí chưa tiêu hết. Chỉ là một tên sát thủ tầm thường, không phải phường tà ma gì, “Vương gia đâu?”

“Còn đang ngủ, đừng đánh thức y.” Giọng của Hách Liên Phong rất trầm, cổ tay nhẹ nhàng xoay lại, trên thân đao mảnh dài được chà lau sáng loáng bỗng loé lên ánh bạc, phản chiếu đôi ngươi sâu hút âm u của gã, “Sáng mai ta sẽ đưa y về Lang Gia.”

Chiến sự ở tiền tuyến đang giằng co, Lỗ Tĩnh Vương hôm nay đã quyết tâm lấy Ngọc thành, Lang Gia quân cũng di chuyển đến Động Đình, hai bên nhất định sẽ có một trận giao tranh ác liệt ngay biên giới Cẩm châu. Nếu thắng có thể thống nhất thiên hạ, nhược bằng bại thì coi như tâm huyết hai đời thành dã tràng xe cát. Đại chiến trước mắt, thủ lĩnh Tần Lan Khê và Hách Liên Phong dĩ nhiên phải đích thân đến tiền tuyến. Có điều, trước mắt còn một chuyện cấp bách phải giải quyết…

“Chuyện ngươi điều tra đến đâu rồi?” Vứt miếng vải lau máu trong tay, Hách Liên Phong xoay người về phía Phó Trường Đình, “Từ đầu xuân đến giờ, Lỗ quân một đường nam hạ trận nào cũng bách chiến bách thắng, thắng một cách quái gở.”

Lời người ta kháo nhau quả không sai, mỗi khi Lỗ quân bị dồn đến bước đường cùng, trên chiến trường lập tức có mây đen che trời, phút chốc xuất hiện một trận bão cát khủng khiếp mịt mù. Trong cơn hỗn độn đó, không ai biết xảy ra chuyện gì, chỉ nghe thấy tiếng la thét rền rĩ, tiếng kêu gào thảm thiết thê lương. Sau khi khói đen biến mất, thây người ngổn ngang khắp nơi, cả người lẫn vật đều ô hô ai tai.

Cũng từ lúc ấy, người ta bắt đầu đồn thổi chuyện người mất tích.

Sải hai bước lên phía trước, Phó Trường Đình kính cẩn nói, “Được tám, chín phần rồi.”

Nghe vậy, Hách Liên Phong nhíu mày, “Đúng là huyết trận sao?”

“Móc lấy tim, phong toả hồn, bức phẫn nộ, tạo oán hờn. Dùng oán làm khí, có thể lấy mạng người.” Cánh hoa hải đường dính trên mũi giày của đạo giả, đường nhìn của đạo giả hạ xuống, vệt máu dưới đất đã bị cánh hoa khoả lấp.

Khói đen che trời chính là oán hận. Một chữ ‘oán’ khắc trong tâm, một khi tâm bất bình, sẽ có oán khí lan tràn.Hách Liên Phong khó chịu cau chặt đôi mày, “Đạo sĩ nói, Lỗ Tĩnh Vương và Thiên Cơ Tử lấy huyết trận để tích tụ oán khí, sau đó dùng nó giết người?”

Phó Trường Đình lắc đầu, “Huyết trận nuôi dưỡng oán khí.” Nếu chỉ tích tụ, ngưng kết không thôi thì sẽ không tạo ra được oán khí mãnh liệt như thế.

“Làm sao dưỡng?” Vừa buột miệng, mặt Hách Liên Phong cứng lại, “Người mất tích…”

Vùng giữa chân mày đạo giả phủ sương băng giá, gương mặt không hề dao động, “Giết người để tạo oán khí, rồi lại dùng oán khí giết người.”

Mắt Hách Liên Phong loé lên một tia phức tạp, “Trên đời này thực sự có thứ phương pháp tàn ác thế sao.”Gió hè mát rượi, hoa rụng lả tả, cơn mưa hoa lác đác rơi xuống thân người, tạo ra mấy bóng đen nhỏ li ti trên mặt y, “Cấm thuật của Chung Nam.”

Theo luật Chung Nam, lén tập cấm thuật là can tội khi sư diệt tổ, giết không tha. Cho dù bỏ chạy đến chân trời góc biển nào, cũng quyết truy bắt diệt trừ cho bằng được.

Hách Liên Phong thở một hơi dài, “Xoẹt ——” một tiếng, tra trường đao lại vào vỏ, “Phá trận mất bao lâu?”

“Ngắn thì nửa tháng, lâu thì mấy năm.”

“Lâu thế sao?”

“Có một số việc, bần đạo cần phải xác định lại.” Đạo giả luôn nói chuyện rành rọt thẳng thắn, lần đầu tiên tỏ ra lưỡng lự.

“Chuyện gì?”

“Đồng đảng.”

Nơi lập huyết trận đáng lẽ phải có oán khí ngút trời, nhưng trong thành Khúc Giang chỉ có một cỗ tử khí lảng bảng khi có khi không. Mấy bữa nay, ngay cả tử khí cũng không thấy nốt. Kẻ có dụng tâm ắt phải bày cách che đậy. Theo tình hình chiến đấu của Lỗ quân, tế phẩm của huyết trận nhất định rất nhiều, một trận thế khổng lồ lại có oán khí khủng khiếp cỡ này càng cần có người ở gần coi chừng mọi lúc mọi nơi, để tránh bất trắc. Mà người kia… là đồng đảng không cần phải hoài nghi.Hai mắt khép hờ, Hách Liên Phong ôm trường đao trầm ngâm, “Ta cho ngươi mười ngày.”

Phó Trường Đình cúi đầu, “Được.”

Mùi máu tanh dưới đất mãi không tan đi, Hách Liên Phong lấy trong người ra một cái bình nhỏ, giật nút bần, cẩn thận rẩy một ít bột phấn lên chỗ thi thể. Một làn khói xanh bốc lên, y phục dạ hành màu đen lập tức rã ra, thi thể nhanh chóng rúm ró, chỉ một thoáng sau đã trở thành nhúm bột trắng lớn bằng gan bàn tay, một trận gió sượt qua đã cuốn tung về nơi xa.Mạng người là vậy đó. Cho dù người ta nói tha thiết bi thống cỡ gì, nặng tựa thái sơn thế nào, đáng quý ra sao, cũng chỉ là một làn khói xanh. Một câu nói, một lời thuật lại, một tội danh, là có thể dẫn đến núi xương chất đống, máu chảy thành sông. Chỉ cần một lý do đường hoàng, việc tàn sát người lập tức thành chính nghĩa.

“Y không chịu nổi cảnh này.” Xốc lại tinh thần, Hách Liên Phong giải thích với Phó Trường Đình.

Chỉ có gã là hiểu rõ Tần Lan Khê. Lúc này, người đó đang ngủ say trong phòng.

Xử lý vết tích dưới đất xong, Hách Liên Phong nhấc chân lên thềm đá, đi tới bên ngoài phòng Tần Lan Khê, tựa cửa ngồi xuống đất, “Đừng nói cho y biết.”

“Ừ.” Trong đôi mắt sâu thẳm thâm trầm của gã mơ hồ thoáng vẻ dịu dàng, “Hai hôm nay khó lắm y mới được ngủ say.”

Phó Trường Đình nhìn thấy cả. Đạo giả dự định quay về phòng, thấy y ngồi trước phòng Tần Lan Khê hộ vệ thế kia, không khỏi thốt lên, “Tần Lan Khê nói, trừ ngươi ra, y chẳng có gì cả.”

“…” Mắt Hách Liên Phong lộ rõ sự kinh ngạc, gã đột nhiên cúi đầu, cố gắng nắm chặt lấy trường đao trong tay khiến các đốt ngón tay hơi trắng ra, “Đó là vì y chưa từng trắng tay bao giờ cả.”

“Người trắng tay thật sự, không bao giờ có duy nhất, họ chỉ muốn hết thảy.” Nhìn bóng lưng Phó Trường Đình rời đi, Hách Liên Phong lẳng lặng nói, bên tai là tiếng hít thở sâu của Tần Lan Khê.

Y ngủ thật say giấc, vô ưu vô sầu, không hề hay biết gì chuyện ngoài phòng. Đăng bởi: admin

16
Xem
Chương 16Chương 16 27/04/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 27/04/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 27/04/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 27/04/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 27/04/2017
21 - 32

Khó Ngăn Cản

tinybook tinybook
Khó Ngăn Cản
Truyện Khó Ngăn Cản của tác giả Hàn Mai Mặc Hương là một câu truyện thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại phúc hắc công ( chủ biên tập) đáng yêu trạch nam tác gia thụ (tác gia đam mỹ mới sợ chứ).

Em_ 1 trạch nam chỉ bít đi làm rùi đi về nhà, ngày qua ngày đều vậy, nhưng niềm đam mê của em là viết đam mỹ trên các web truyện online hay, dù vậy em không phải gay à nha!! Anh_Ông chủ của thư viện Mộng Thành, rất muốn mời em về làm tác giả cho thư viện, điều kiên đưa ra đều cực kỳ ưu đãi cho em mà em đếch chịu, từ chối hết lần này đến lần khác.

Em đang xem GV thì anh gọi tới thuyết phục, anh nghe thấy tiếng tưởng em đang làm chuyện ..ấy!! Anh nghĩ em là Gay (giống anh) nên rất hứng thú. Anh muốn gặp bắt em ký hợp đồng, gặp xong ký được hợp đồng, anh lại muốn em ký tiếp hợp đồng tình yêu nữa.

Cái Chết Huy Hoàng

tinybook tinybook
Cái Chết Huy Hoàng
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Cái Chết Huy Hoàng, chuyện tiểu thuyết hoàn nói về một nữa trung úy có tài phá án rất thành công, cô được bộ trưởng bên Mỹ khen tặng là nữ cảnh sát dũng cảm nhất.

Giải xong một vụ án hóc búa cùng mối tình với chàng tỷ phú độc thân nổi tiếng nhất thế giới. Truyện một số người nổi tiếng đồng loạt bị giết bởi cùng một lưỡi dao, cô vào cuộc trong nỗi hoang mang sâu sắc. Bởi lẽ tất cả nạn nhân đều ít nhiều liên can đến anh người mà cô yêu say đắm.

Bế tắc trong suy luận, thử thách trong tình cảm, áp lực nặng nề từ truyền thông, cô đứng trước thời điểm khắc nghiệt nhất của sự nghiệp cũng như cuộc sống cá nhân.

Ngu Quân Như Sơn

tinybook tinybook
Ngu Quân Như Sơn
Truyện [Đản Tử Đan Hệ Liệt] Bộ 2 Ngu Quân Như Sơn của tác giả Thập Thế là một truyện tiểu thuyết hay thuộc thể loại đam mỹ sinh tử văn, cổ trang cung đình, nhất thụ nhất công, ngược luyến tàn tâm, cường công cường thụ, HE.

Đêm khuya, bên ngoài Liên Tướng phủ, một chiếc xe ngựa xa hoa nhưng không hề lộ vẻ phô trương cấp tốc ngừng lại, một thân hình nam hài bảy, tám tuổi y phục hoa lệ, không đợi có bóng dáng người hầu tới đỡ, nhảy khỏi xe ngựa, hướng bên trong phủ phóng vào. Không người nào dám ngăn cản hắn, cũng không muốn ngăn cản hắn, bởi vì hắn chính là người thừa kế của Minh Nguyệt Vương triều của Đại Vân quốc, đương kim Thái tử Vân Lạc.

Mời các bạn cùng xem truyện hay để theo dõi câu chuyện về cuộc đời thái tử Vân Lạc nhé!

Dụ Tình Dẫn Ái

tinybook tinybook
Dụ Tình Dẫn Ái
Truyện Dụ Tình Dẫn Ái của tác giả Chước Tích là một truyện tiểu thuyết hay, thuộc thể loại đam mỹ, cổ trang, điềm, Minh chủ anh tuấn công x Bổn trại đầu sơn tặc thụ, HE.

Khẳng định là bọn hắn quan hệ không tốt lắm, mới có thể đối hắn không có nửa điểm ấn tượng. Chính là, nếu quan hệ không tốt, vậy cái khế ước hào môn bán mình trên tay y phải giải thích ra sao? Mặt trên bức tranh vẽ một con cá, đích thực là phương thức ký tên quen thuộc mà hắn hay dùng, nhưng … hắn sẽ không ngốc đến nỗi vì ăn cái bánh bao mà đem mình đi bán chứ?

Mời bạn cùng tinybook.net và theo dõi diễn biến câu chuyện này!

Prince Joe

tinybook tinybook
Prince Joe
Truyện Prince Joe, anh đang đối mặt với thách thức trong đời, cô tư vấn truyền thông có hai ngày để dạy anh lính Hải quân SEAL vào vai một hoàng tử Châu Âu đang là mục tiêu của bọn khủng bố.

Đó là một nhiệm vụ tiểu thuyết khó khăn, nhưng Veronica tin mình sẽ hoàn thành nhiệm vụ cho tới khi cô gặp Joe. Dù ngoại hình anh tương tự chàng hoàng tử đẹp trai kia, Đại úy Joe Catalanofto không có gì giống một quý tộc tẻ nhạt.

Một cuộc nói truyện và Veronica biết chẳng gì có thể biến người lính này thành quý tộc được cả. Joe, trái lại, rất tự tin là mình có đủ điều kiện để hoàn thành nhiệm vụ.

Phật Môn Ác Thê

tinybook tinybook
Phật Môn Ác Thê
Truyện Phật Môn Ác Thê của tác giả Kim Nguyên Bảo là một tựa tiểu thuyết full thể loại đam mỹ xuyên việt, tu chân, huyền huyễn, thích văn, CHỦ THỤ, 1×1, HE.

Hắn là người đứng đầu bảng danh sách ác nhân của toàn cầu, vì một sự cố ngoài ý muốn mà xuyên việt chi quy đồ, thành hòa thượng của Vạn Phật Tự …… Biến thành hòa thượng thì cũng được đi, bắt hắn tụng kinh niệm phật, hoá duyên, hắn cũng cố nhịn ! Thế nhưng – Gạt hắn gả cho người ta!!

Mời bạn đón xem truyện hay này nhé!

Dã Nam Nhân

tinybook tinybook
Dã Nam Nhân
Truyện Dã Nam Nhân của tác giả Lăng Báo Tư là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, nhất thụ nhất công, HE. Vì đứa con trai yêu quý, thông minh, dễ thương, ngoan ngoãn, lanh lợi, như hoa như ngọc.

Lúc nào một tiếng cũng cha, hai tiếng cũng cha, ba tiếng cũng là cha đột nhiên thay đổi, một tiếng Vu lão sư, hai tiếng Vu lão sư, ba tiếng mới tới cha… Hận! Thật đáng hận! Vì truyện đó, kẻ làm cha như Đỗ Thiên Huyền làm sao có thể chịu để mất vị trí độc tôn của mình trong lòng con trai yêu quý cho người khác được? Thế là kế hoạch tiêu diệt lão sư được bắt đầu. Ai ngờ…

Yêu Người Ở Bên Ta

tinybook tinybook
Yêu Người Ở Bên Ta
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Yêu Người Ở Bên Ta, chuyện tiểu thuyết hoàn nói về một cô gái đang có được một cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc thì người yêu cũ quay về làm tim cô đập day dứt không ngừng.

Năm đó chính anh là người ra đi không lí do để lại cô trong tuyệt vọng và cũng đúng lúc đó người chồng hiện tại của cô đã dập tắt đi nỗi buồn đó và hiện tại thì học sống rất hạnh phúc. Giờ đây người yêu cũ quay về khiến cô phân vân không biết lựa chọn thế nào.

Một bên là người yêu cũ sao bao năm biệt tích lại đột ngột xuất hiện, ngược lại là mái ấm gia đình nơi với người chồng lịch lãm, tốt bụng, giàu có đang đợi chờ, đâu mới là bến đỗ dành cho cô? Cùng đọc truyện và tìm câu trả lời thích đáng

Thế Giới Ảo

tinybook tinybook
Thế Giới Ảo
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Thế Giới Ảo là tựa truyện tiểu thuyết hoàn, khi một mình bị lạc vào một lãnh địa cực kỳ bình yên, bởi nó không một bóng người. Cư dân nơi đây đã tìm ra cách nhảy vào thế giới mộng ảo của riêng họ.

Ở đó họ có thể trở thành bất cứ ai họ muốn, có được bất cứ điều gì họ thích. Nhưng truyện không đơn giản như thế, thân thể họ bất động, trong khi trí óc họ tung hoành trong vương quốc ảo mộng. Một điều thật thú vị, bạn có thích sống trong thế giới mộng ảo của riêng mình như vậy hay không.

Ảo nhưng không ảo, chuyện đó thật thú vị và cũng có những nét chân thật nói về những con người những tâm trí khác biệt nhau.

Tướng Quân, Nhĩ Định Trụ

tinybook tinybook
Tướng Quân, Nhĩ Định Trụ
Truyện Tướng Quân, Nhĩ Định Trụ của tác giả Nhất Thế Hoa Thường là một trong những tiểu thuyết hay thuộc thể loại truyện đam mỹ. Long Thiên Tài thân ở quân địch, nơm nớp lo sợ, thức thời mà cùng sát thủ chơi trò giả cổ trang.

Chơi được mấy ngày mới biết đúng là mình đã chết rồi sống lại bảo vệ hạnh phúc, mà ngoại hình, tên đều giống như trước. Nhưng mà, đó không phải chuyện quan trọng nhất. Bây giờ là Vương gia, không cần phải trốn chui trốn lủi nữa rồi. Thử hỏi trên đời này chuyện bi thảm nhất là gì.

Mời các bạn cùng theo dõi truyện online này nhé.

Nhấn Chuông Đi Đừng Đợi

tinybook tinybook
Nhấn Chuông Đi Đừng Đợi
David Nicholls sinh ngày 30 tháng 11 năm 1966, tại Eastleigh, Hampshire (Anh), từng theo học Kịch nghệ và Văn học Anh tại Đại học Bristol. Ông từng theo đuổi nghiệp diễn xuất, từng là một diễn viên sân khấu chuyên nghiệp với nghệ danh là David Holdaway, đóng một số vai nhỏ trong nhiều vở diễn ở West Yorkshire Playhouse và Royal National Theatre nhưng rốt cuộc lại thành danh với vai trò nhà văn và người viết kịch bản phim.

Nhắc đến gia tài kịch bản phim truyền hình của ông phải kể đến sê-ri Cold feet, Rescue me, I saw you... David đã hai lần được đề cử giải British Academy of Film and Television Arts. Một số truyện hay văn học của ông: Nhấn chuông đi, đừng đợi! (Starter for Ten, 2003), The Understudy (2005), One day (Một ngày, 2009)... David Nicholls có lẽ là cái tên còn khá mới đối với nhiều độc giả Việt Nam. Tuy nhiên, nếu đã yêu mến cây bút này qua cốt truyện đầy cảm động và khó quên trong cuốn truyện tiểu thuyết

Một ngày thì có lẽ khó ai có thể bỏ qua hoặc không tìm hiểu thêm chút ít về một tác phẩm khác, tác phẩm đã đánh dấu hướng đi lẫn dấu ấn phong cách nghệ thuật của Nicholls với công chúng, độc giả. Đó là Nhấn chuông đi, đừng đợi. Hài hước, chân thành, kịch tính và không thiếu những phút giây nhẹ nhàng, thông qua Nhấn chuông đi, đừng đợi, Nicholls đã phác họa toàn bộ những trải nghiệm quen thuộc ở ngưỡng cửa đại học, tái dựng những khoảng thời gian đầy hoang mang mà sinh viên trải qua trong quãng thời gian nhiều biến động cùng những bữa tiệc cuồng nhiệt, những mối quan hệ chông chênh và những khoảnh khắc đan xen lãng mạn... bằng khả năng khắc họa tính cách, diễn biến tâm lý nhân vật vô cùng tuyệt vời.

Phúc Khí Thần Bộ

tinybook tinybook
Phúc Khí Thần Bộ
Truyện Phúc Khí Thần Bộ của tác giả Đọa Thiên là một truyện đam mỹ cổ trang, tiểu thuyết cổ đại, mỹ công, ngốc thụ, hài. Năm xưa Kinh Kha oanh oanh liệt liệt, đâm Tần vương một nhát kiếm, khiến muôn người kính ngưỡng, lập nên một thiên “Thích khách liệt truyện” đi vào lòng người, nức tiếng muôn đời.

Ngay đến thích khách còn có thành tựu như vậy! Nghĩ ta thân tại Lục Phiến Môn, giữa vô số anh hùng hào kiệt trong truyện hay này, những con người không tiếc thân mình hi sinh vì chính nghĩa, dốc hết bầu nhiệt huyết của mình, trung nghĩa can đảm như vậy, cúc cung tận tụy vì nhiệm vụ như vậy, sao có thể không lưu truyền hậu thế cho được?

Không Thành Ký

tinybook tinybook
Không Thành Ký
Không Thành Ký thuộc truyện tiểu thuyết hiện đại nói về máy động cơ chạy kêu ồn ào khó chịu giống như ở sâu trong lòng đất truyền đến tiếng nổ rung chuyển vang óc. Anh bật quạt điện ở mức nhỏ nhất nhưng đầu vẫn đau âm ỉ.

“Khỉ thật, có lẽ nên mua điều hòa.” Anh khẽ chửi thề, cởi sạch áo trên người. Chiếc cạp quần đùi phác thảo hình dạng vòng eo hoàn hảo của anh, làn da khỏe mạnh ngăm đen bóng loáng biểu hiện một cơ thể mạnh mẽ với những đường cong cơ bắp đẹp đẽ đầy khiêu gợi

Anh pha mì tôm, húp sột soạt ba lần thì hết sạch sành sanh. Chiếc bát mì đầy mỡ bị anh ném trong bể xi măng. Vòi nước không được vặn chặt nhịp nhàng rỉ từng giọt nước vào bên cạnh cái bát, vang lên từng tiếng tạch tạch.

Anh dùng áo lót lau mồ hôi hột trên mặt, vẫn ngồi ở trước quạt. Điều hòa không khí gì đó chỉ là anh bất chợt lảm nhảm. Anh không có đủ tiền để mua điều hòa, càng không có khả năng lắp điều hòa trong nhà.

Truyện anh chỉ là một trong hàng nghìn người lao động nhập cư vào thành phố, phải thuê nhà trọ, mỗi tháng một phần tiền khó khăn mới kiếm được phải nộp cho chủ nhà, mà chủ nhà thường xây vài phòng trọ như vậy, hàng tháng đều thu một phần tiền mồ hôi nước mắt của người khác. Bể tắm bằng xi măng đầy lỗ hổng, họ thậm chí còn không chịu chèn gạch vào...........

Khi Thiên Lôi Câu Động Địa Hỏa

tinybook tinybook
Khi Thiên Lôi Câu Động Địa Hỏa
Truyện Khi Thiên Lôi Câu Động Địa Hỏa của tác giả Đinh Ninh là một câu truyện ngôn tình đam mỹ hiện đại, tiểu thuyết mới, 1×1, quý tộc Tây phương lãnh khốc cuồng ngạo bá đạo công x ôn nhu quật cường xinh đẹp thụ, thụ tàn tật ( câm điếc ) , ngược , HE.

Người yêu của tôi đã nói cho tôi biết rằng, ái tình cũng có tôn nghiêm cùng tự do của chính nó, ái tình cần trung thành, nhưng càng cần khoan dung, ái tình không phải lửa địa ngục hủy diệt đi tất cả, mà phải là thần thánh khôi phục lại ánh sáng tới từ thiên đàng, nếu như nói tôi đã từng ở trong địa ngục trầm luân, mọi truyện như vậy là do cậu ấy đã mở cho tôi một con đường tới cánh cửa ái tình, nó khiến tôi tang thương, nhưng lớn hơn nữa là khiến tôi trưởng thành

Ái Nhân Hảo Trạch

tinybook tinybook
Ái Nhân Hảo Trạch
Truyện [Thích Cố Đồng Nhân] Ái Nhân Hảo Trạch của tác giả Đồng Lan là một tựa tiểu thuyết full thuộc thể loại đam mỹ hiện đại, đô thị, HE.

Cảnh tượng mà Thích Thiếu Thương nhìn thấy chính là một người con trai nam thần ở phòng bên cạnh vẻ mặt lạnh lẽo, thêm một cặp mắt kính bạc, mái tóc quăn chưa được chải gọn gàng. mặc áo sơ mi sọc chéo nhăn nhăn, chân mang dép lê hình đầu ếch màu xanh lá, ôm một con gấu bông bự chảng cao bằng người, đứng ở trước cửa nhà mình, nhíu nhíu mày…

Mời bạn đón xem truyện hay này.

Blue

tinybook tinybook
Blue
Truyện Blue của tác giả Neleta là một truyện đam mỹ hiện đại, nhất công nhất thụ, tiểu thuyết, thú nhân x nhân, HE, (bonus) ấm áp văn, phúc hắc công, ôn nhu thụ, sinh tử văn.

Thầm mến một người bạn thân suốt tám năm, “cuối cùng” lại nhận được tin người bạn đó đang chuẩn bị kết hôn, Khổng Thu ngoại trừ đưa ra một lời chúc phúc, ngay cả một bữa tiệc “thất tình” cũng không có cớ để mà làm, chưa từng yêu nhau, thì đào đâu ra cái truyện gọi là “thất tình” cho được?

Trường An Vũ - Mưa Phủ Trường An

tinybook tinybook
Trường An Vũ - Mưa Phủ Trường An
Có lẽ truyện Trường An Vũ - Mưa Phủ Trường An được editor: Phong Yên, mang thể loại: tiểu thuyết cổ đại, đam mỹ sẽ là siêu phẩm để lại nhiều ấn tượng trong lòng bạn đọc.

Câu truyện online hay kể về mối tình giữa thần thám nổi tiếng dưới thời Võ Tắc Thiên là Địch Nhân Kiệt cùng tứ thiếu nổi tiếng thời bấy giờ Vương Nguyên Phương Vương đại công tử cùng nhau phá nhiều vụ án ly kỳ.

Khả Tằng Ký Đắc Ái

tinybook tinybook
Khả Tằng Ký Đắc Ái
Truyện: Khả Tằng Ký Đắc Ái

Tác giả: Lâm Tử Tự

Thể loại: tiểu thuyết hiện đại

Nội dung truyện: Ở đây tại một cửa hàng bán vật nuôi trong khu mua sắm, Anh Lê đã gặp gỡ Lý Liên Y.

Chắc tại vẻ phiêu lãng của chàng thanh niên trẻ tuổi kia, khi ở cạnh nhau, lúc nào cũng làm Anh Lê có một cảm giác khác thường.

Lại một lần nữa gặp nhau, Anh Lê mong muốn phá bỏ lớp thủy tinh mà cậu thiếu niên kia dựng nên để ngăn cách với thế giới xung quanh, và cùng nhau trở thành bạn bè. Đã quen biết nhau, tự trong tâm tư, Anh Lê không hy vọng, là một người trưởng thành rồi mà còn bị ảnh hưởng bởi những việc đáng tiếc, để lại nỗi tiếc nuối cho Lý Liên Y.

Chậm rãi gặp gỡ, cậu thiếu niên luôn khép kín tâm hồn mình đã dần biết mở lòng…chờ ta sẽ chờ em...

Tìm Kiếm Thiên Đường

tinybook tinybook
Tìm Kiếm Thiên Đường
Tóm tắt nội dung truyện Bộ truyện Tìm Kiếm Thiên Đường thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, lãng mạn, HE...Truyện nói về một câu chuyện ấm áp đủ nhân văn cũng đủ kịch tính . Em thụ chứng minh ko phải cứ thụ là phế vật , ngược hẳn vs tình cũ của anh công.

Bạn sẽ làm gì nếu một chàng đẹp trai giàu có cứu bạn thoát khỏi bị đánh và cưỡng hiếp? Sẽ làm gì nếu anh ta dẫn bạn về khách sạn của anh ta, cung cấp tất cả mọi thứ bạn mong ước: một ngôi nhà sang trọng, quần áo, thức ăn...Điều kiện trao đổi duy nhất là làm người yêu cho anh ta.

Mời các bạn độc giả cùng đọc để xem điều kiện đó có xảy ra hay không hoặc là đến với tác phẩm Cưng Chiều Vô Hạn để khám phá.

Lục Phiến Môn Hệ Liệt

tinybook tinybook
Lục Phiến Môn Hệ Liệt
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Lục Phiến Môn Hệ Liệt, nơi đây là Thập Bát trấn, trấn lớn nhất của Vân Châu, toàn bộ thôn trấn đều bị mùi hương ngọt ngào ái muội triền miên bao phủ.

Vân Bát Nguyệt ngồi trước bệ bếp, đối diện là một cái chảo lớn to chừng một người ôm. Nàng rướn nửa thân mình, dùng thìa dài múc từ trên xuống, tựa như ảo thuật, trong thìa kết đọng vô số hạt tròn li ti trong suốt. Mùi đường yêu diễm mị nhân, hoàn toàn khác biệt với phong cách đường quế hoa mà Vân Bát Nguyệt hay làm.

Kết tinh mồi đường vốn là phân đoạn quan trọng nhất trong quá trình làm đường, nhưng không biết vì sao, Bát Nguyệt lại hơi lo lắng. Đây tuyệt đối không phải loại đường bình thường. Là tựa truyện tiểu thuyết hoàn đầy mới lạ và khác biệt, tương tự với Cưng Chiều Vô Hạn, đây sẽ là tác phẩm mang lại nhiều xúc cảm trong lòng bạn đọc. Mời các bạn cùng đọc truyện và thưởng thức.

tinybook Kho Sách
Chat