Quỷ Qiá Chương 15 Chương 15

Quỷ Qiá
Tác giả: Công Tử Hoan Hỉ
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Lang Thanh
Số chương: 32
Lượt xem: 6238
Tóm tắt nội dung:
Chương 15 Chương 15
Tổng số chương: 32
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Tiết TửChương 1 27/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 27/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 27/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 27/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 27/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 27/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 27/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 27/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 27/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 27/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 27/04/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 27/04/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 27/04/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 27/04/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 27/04/2017
CHƯƠNG 14

Mỗi ngày Phó Trường Đình đều đi con đường từ tiệm tạp hoá đến quán trọ hai lần. Khi đi mặt trời mọc, khi về mặt trời lặn, vô tình đã khắc sâu cảnh vật ven đường. Chập bình minh, chập hoàng hôn, Phó Trường Đình đi lòng vòng nhìn cảnh bên hồ Lâm. Cảnh sắc bên hồ rất đẹp, nhưng chẳng mấy người trong thành bén mảng tới.

“Cái hồ này không sạch sẽ đâu, năm nào cũng có người rơi xuống hồ, chết không tìm thấy xác.” Một người đi qua đường hạ giọng lén nói với đạo giả, “Nghe đâu là quỷ nước tìm thế thân.”Khoé mắt bỗng thấy một bóng áo đỏ, giữa đám liễu rủ ven hồ, cá chép tinh quyến rũ kiêu sa đang chớp mắt với y. Phó Trường Đình ngó lơ, đi thẳng đến dưới thạch đình, nhìn sóng gợn lăn tăn trên hồ đến xuất thần. Sau đó, nhặt lên một cành liễu gẫy dưới đất ném vào hồ.

Sóng cuộn trào, thoáng sau, cành liễu đã biến mất tăm.

Đứng một mình thêm chập nữa, Phó Trường Đình mới thu hồi ánh mắt. Liếc một cái, nữ yêu treo mình trên nhánh liễu vẫn còn cười hí hớt với y. Đạo giả phớt lờ, quay đầu phẩy tay áo bỏ đi.

Trên đường về, Phó Trường Đình lại trông thấy người đàn bà mất con. Quần áo rách bươm, ngồi bất động bên vệ đường, thỉnh thoảng bật dậy, túm lấy vạt áo người qua đường, “Con, con của tôi.”

Khóc rống rồi lại la hét. Người qua đường tức giận mắng chửi, ánh mắt chị ta trở về thần thái ngây dại, chậm chạp ngồi xuống chỗ cũ, trong tay vẫn nắm chặt lấy cái trống bỏi cũ nát.

Phó Trường Đình đi đến trước mặt chị ta.Hồi sau, mới thấy chị ta đờ đẫn ngẩng mặt lên, “Ông cướp con của tôi.”

Đạo giả ngồi xuống, mặt đối mặt, tập trung nhìn đôi mắt liên tục né tránh của người đàn bà, “Con của chị tên gì?”

“Văn, Tòng Văn.”

“Bao tuổi?”

“Năm tuổi.”

“Sinh lúc nào?”

“Ngày sáu tháng năm giờ Tỵ.”

“Giờ Tỵ hai khắc?”

“Phải.”Một hỏi một đáp, y hỏi bằng giọng rất trầm, người đàn bà mở to mắt, kinh ngạc nhìn vào đôi mắt sâu không thấy đáy của y, từ từ, bàn tay nắm chặt cái trống bỏi thả lỏng ra.

Hai mắt Phó Trường Đình nhìn thẳng, vững vàng phong toả đôi mắt người đàn bà kia, cẩn thận vươn tay rút cái trống bỏi ra khỏi tay chị ta, “Cái này là của Tòng Văn?”

“Phải.”

“Cháu nó rất thích chơi sao?”

“Mỗi ngày đều mang bên người, không chịu buông ra.”

Đầu ngón tay miết trên mặt trống ám đầy bụi được trang trí bằng mấy nét bút, sau đó dùng hai ngón tay chậm rãi quẹt qua. Sắc mặt Phó Trường Đình lạnh lẽo, nương theo vạt nắng cuối chiều tỉ mỉ quan sát, trên đầu ngón tay còn đọng lại vài giọt nước. Vạn vật đều có linh hồn, hồn phách có thể đậu lại trong vật, vật chết có thể lưu lại khí tức của chủ cũ. Dựa vào khí tức lưu lại có thể biết đứa trẻ đó bây giờ đang ở đâu, “Ngọn gió cuốn Tòng Văn đi phát ra từ phương nào?”

“Là… phương bắc.”

Phương bắc, nơi đầy rẫy hơi nước…

Nhẹ nhàng đặt lại cái trống bỏi vào tay người đàn bà, Phó Trường Đình dời mắt, đứng thẳng dậy, tiếp tục đường về.

Quán trọ đã đóng cửa từ sớm.“Thời buổi loạn lạc mà, ai dám chạy lung tung? Nghe đâu, quân Lỗ Tĩnh Vương đánh Ngọc thành rồi. Ai… Già Nam Vương cũng dẹp xong Trừng châu, đại quân của Lang Gia Vương cũng tiến đến Động Đình. Đánh nhau mãi cũng phải mệt, sao cứ đánh miết thế, đến người cũng không thấy đâu? Đạo trưởng biết chưa, ngoài kia lại có nhà mất trẻ đấy. Giờ đến cả mẹ lẫn con đều mất tích, còn thêm hai cô chưa lấy chồng nữa. Ai… những ngày sống thấp thỏm còn kéo dài đến bao giờ nữa không biết?” Lão chủ vừa càm ràm vừa tất tả chạy đến nhà bếp, bưng ra phần cơm nước để dành cho y.

Nhờ phúc của Tần Lan Khê, vị vương gia ưa cười ưa buôn dưa đi đến đâu cũng được người ta thích, cả Hách Liên Phong lẫn Phó Trường Đình cũng được thơm lây. Thấy y dạo này về muộn, ông chủ luôn chừa lại một phần thức ăn chay, đậy kỹ bằng ***g hấp, đảm bảo y vừa về là lập tức có cơm nóng canh sốt bưng lên.

“Bận rộn là tốt, nhưng đừng để đói, đau bao tử chết. Người xuất gia phải bôn ba tứ xứ, càng phải quan tâm chăm sóc cơ thể. Giờ ít thầy thiếu thuốc, chỉ cần lỡ bị đau đầu thôi cũng đủ khốn đốn rồi.” Nghe tiếng động trong tiệm, bà chủ cũng bước ra khỏi nhà bếp, lo lắng dặn dò.

“Phiền hai bác bận tâm rồi.” Phó Trường Đình vái tạ cảm ơn một cách trịnh trọng.Hai ông bà vội vàng xua tay, bảo nhận không nổi đâu. Cười vang rồi lại lanh lẹn trở vào bếp, bảo muốn làm cho đạo giả thêm một dĩa rau.

Phó Trương Đình lơ đãng nảy ra một ý tưởng kỳ quái trong đầu. Đó là mang con quỷ trong tiệm tạp hoá đến đây nếm thử đồ chay của bà chủ, để y ngồi giữa hai ông bà, nghe hai người đó càm ràm, nhìn gương mặt tươi cười từ ái của họ. Chẳng vì gì cả, chỉ là muốn y cảm nhận được một phần quan tâm.

Có điều con quỷ ấy nhất định không chịu. Phó Trường Đình chắc mẩm.Cây hải đường ở sân sau tưng bừng trổ bông, rõ ràng đã qua kỳ nở hoa từ lâu, những đoá hoa trùng điệp vẫn không ngừng nở rộ giữa cành lá sum suê, cả một cây khoác áo hoa như sắp thôn tính hết toàn bộ cành nhánh.

Phó Trường Đình ngẩng đầu nhìn hoa, sau đó chuyển mắt sang Hách Liên Phong đang đứng ngay giữa sân. Hách Liên Phong chậm rãi lau thanh trường đao của gã, dưới chân là mấy cái xác ngổn ngang.“Lỗ Tĩnh Vương?” Phó Trường Đình hỏi.

Hách Liên Phong gật đầu, “Cảnh cáo chúng ta, muốn chúng ta nhanh cuốn xéo.”

Bị phát hiện hành tung cũng không đáng ngạc nhiên cho lắm, đến thành Khúc Giang đã nửa tháng, nếu Lỗ Tĩnh Vương không có hành động gì mới là kỳ. Chuyện này cũng chứng tỏ một điều, trong thành Khúc Giang thật sự có cái mà Lỗ Tĩnh Vương không muốn bọn họ biết.Đạo giả khoan thai nhìn lướt xuống đất, thích khách mặc y phục dạ hành, khăn đen bịt mặt, chỉ có đôi mắt chứa hung quang hãy còn trợn tròn, trong đó sát khí chưa tiêu hết. Chỉ là một tên sát thủ tầm thường, không phải phường tà ma gì, “Vương gia đâu?”

“Còn đang ngủ, đừng đánh thức y.” Giọng của Hách Liên Phong rất trầm, cổ tay nhẹ nhàng xoay lại, trên thân đao mảnh dài được chà lau sáng loáng bỗng loé lên ánh bạc, phản chiếu đôi ngươi sâu hút âm u của gã, “Sáng mai ta sẽ đưa y về Lang Gia.”

Chiến sự ở tiền tuyến đang giằng co, Lỗ Tĩnh Vương hôm nay đã quyết tâm lấy Ngọc thành, Lang Gia quân cũng di chuyển đến Động Đình, hai bên nhất định sẽ có một trận giao tranh ác liệt ngay biên giới Cẩm châu. Nếu thắng có thể thống nhất thiên hạ, nhược bằng bại thì coi như tâm huyết hai đời thành dã tràng xe cát. Đại chiến trước mắt, thủ lĩnh Tần Lan Khê và Hách Liên Phong dĩ nhiên phải đích thân đến tiền tuyến. Có điều, trước mắt còn một chuyện cấp bách phải giải quyết…

“Chuyện ngươi điều tra đến đâu rồi?” Vứt miếng vải lau máu trong tay, Hách Liên Phong xoay người về phía Phó Trường Đình, “Từ đầu xuân đến giờ, Lỗ quân một đường nam hạ trận nào cũng bách chiến bách thắng, thắng một cách quái gở.”

Lời người ta kháo nhau quả không sai, mỗi khi Lỗ quân bị dồn đến bước đường cùng, trên chiến trường lập tức có mây đen che trời, phút chốc xuất hiện một trận bão cát khủng khiếp mịt mù. Trong cơn hỗn độn đó, không ai biết xảy ra chuyện gì, chỉ nghe thấy tiếng la thét rền rĩ, tiếng kêu gào thảm thiết thê lương. Sau khi khói đen biến mất, thây người ngổn ngang khắp nơi, cả người lẫn vật đều ô hô ai tai.

Cũng từ lúc ấy, người ta bắt đầu đồn thổi chuyện người mất tích.

Sải hai bước lên phía trước, Phó Trường Đình kính cẩn nói, “Được tám, chín phần rồi.”

Nghe vậy, Hách Liên Phong nhíu mày, “Đúng là huyết trận sao?”

“Móc lấy tim, phong toả hồn, bức phẫn nộ, tạo oán hờn. Dùng oán làm khí, có thể lấy mạng người.” Cánh hoa hải đường dính trên mũi giày của đạo giả, đường nhìn của đạo giả hạ xuống, vệt máu dưới đất đã bị cánh hoa khoả lấp.

Khói đen che trời chính là oán hận. Một chữ ‘oán’ khắc trong tâm, một khi tâm bất bình, sẽ có oán khí lan tràn.Hách Liên Phong khó chịu cau chặt đôi mày, “Đạo sĩ nói, Lỗ Tĩnh Vương và Thiên Cơ Tử lấy huyết trận để tích tụ oán khí, sau đó dùng nó giết người?”

Phó Trường Đình lắc đầu, “Huyết trận nuôi dưỡng oán khí.” Nếu chỉ tích tụ, ngưng kết không thôi thì sẽ không tạo ra được oán khí mãnh liệt như thế.

“Làm sao dưỡng?” Vừa buột miệng, mặt Hách Liên Phong cứng lại, “Người mất tích…”

Vùng giữa chân mày đạo giả phủ sương băng giá, gương mặt không hề dao động, “Giết người để tạo oán khí, rồi lại dùng oán khí giết người.”

Mắt Hách Liên Phong loé lên một tia phức tạp, “Trên đời này thực sự có thứ phương pháp tàn ác thế sao.”Gió hè mát rượi, hoa rụng lả tả, cơn mưa hoa lác đác rơi xuống thân người, tạo ra mấy bóng đen nhỏ li ti trên mặt y, “Cấm thuật của Chung Nam.”

Theo luật Chung Nam, lén tập cấm thuật là can tội khi sư diệt tổ, giết không tha. Cho dù bỏ chạy đến chân trời góc biển nào, cũng quyết truy bắt diệt trừ cho bằng được.

Hách Liên Phong thở một hơi dài, “Xoẹt ——” một tiếng, tra trường đao lại vào vỏ, “Phá trận mất bao lâu?”

“Ngắn thì nửa tháng, lâu thì mấy năm.”

“Lâu thế sao?”

“Có một số việc, bần đạo cần phải xác định lại.” Đạo giả luôn nói chuyện rành rọt thẳng thắn, lần đầu tiên tỏ ra lưỡng lự.

“Chuyện gì?”

“Đồng đảng.”

Nơi lập huyết trận đáng lẽ phải có oán khí ngút trời, nhưng trong thành Khúc Giang chỉ có một cỗ tử khí lảng bảng khi có khi không. Mấy bữa nay, ngay cả tử khí cũng không thấy nốt. Kẻ có dụng tâm ắt phải bày cách che đậy. Theo tình hình chiến đấu của Lỗ quân, tế phẩm của huyết trận nhất định rất nhiều, một trận thế khổng lồ lại có oán khí khủng khiếp cỡ này càng cần có người ở gần coi chừng mọi lúc mọi nơi, để tránh bất trắc. Mà người kia… là đồng đảng không cần phải hoài nghi.Hai mắt khép hờ, Hách Liên Phong ôm trường đao trầm ngâm, “Ta cho ngươi mười ngày.”

Phó Trường Đình cúi đầu, “Được.”

Mùi máu tanh dưới đất mãi không tan đi, Hách Liên Phong lấy trong người ra một cái bình nhỏ, giật nút bần, cẩn thận rẩy một ít bột phấn lên chỗ thi thể. Một làn khói xanh bốc lên, y phục dạ hành màu đen lập tức rã ra, thi thể nhanh chóng rúm ró, chỉ một thoáng sau đã trở thành nhúm bột trắng lớn bằng gan bàn tay, một trận gió sượt qua đã cuốn tung về nơi xa.Mạng người là vậy đó. Cho dù người ta nói tha thiết bi thống cỡ gì, nặng tựa thái sơn thế nào, đáng quý ra sao, cũng chỉ là một làn khói xanh. Một câu nói, một lời thuật lại, một tội danh, là có thể dẫn đến núi xương chất đống, máu chảy thành sông. Chỉ cần một lý do đường hoàng, việc tàn sát người lập tức thành chính nghĩa.

“Y không chịu nổi cảnh này.” Xốc lại tinh thần, Hách Liên Phong giải thích với Phó Trường Đình.

Chỉ có gã là hiểu rõ Tần Lan Khê. Lúc này, người đó đang ngủ say trong phòng.

Xử lý vết tích dưới đất xong, Hách Liên Phong nhấc chân lên thềm đá, đi tới bên ngoài phòng Tần Lan Khê, tựa cửa ngồi xuống đất, “Đừng nói cho y biết.”

“Ừ.” Trong đôi mắt sâu thẳm thâm trầm của gã mơ hồ thoáng vẻ dịu dàng, “Hai hôm nay khó lắm y mới được ngủ say.”

Phó Trường Đình nhìn thấy cả. Đạo giả dự định quay về phòng, thấy y ngồi trước phòng Tần Lan Khê hộ vệ thế kia, không khỏi thốt lên, “Tần Lan Khê nói, trừ ngươi ra, y chẳng có gì cả.”

“…” Mắt Hách Liên Phong lộ rõ sự kinh ngạc, gã đột nhiên cúi đầu, cố gắng nắm chặt lấy trường đao trong tay khiến các đốt ngón tay hơi trắng ra, “Đó là vì y chưa từng trắng tay bao giờ cả.”

“Người trắng tay thật sự, không bao giờ có duy nhất, họ chỉ muốn hết thảy.” Nhìn bóng lưng Phó Trường Đình rời đi, Hách Liên Phong lẳng lặng nói, bên tai là tiếng hít thở sâu của Tần Lan Khê.

Y ngủ thật say giấc, vô ưu vô sầu, không hề hay biết gì chuyện ngoài phòng. Đăng bởi: admin

16
Xem
Chương 16Chương 16 27/04/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 27/04/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 27/04/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 27/04/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 27/04/2017
21 - 32

Mê Hoặc Đích Ngưu Lang

tinybook tinybook
Mê Hoặc Đích Ngưu Lang
Truyện Mê Hoặc Đích Ngưu Lang của tác giả Bạch Vân là câu truyện hiện đại đô thị, tiểu thuyết hay nhất, nhất công nhất thụ, cường công bình thường thụ, ngược tâm (một chút xíu), HE.

Ngưu lang đứng đầu bảng của HEAVEN CLUB,trong từ điển của Lạc Thần Hi chưa từng tồn tại chữ \"Ái\". Nhưng mà, sau khi gặp được nam nhân kia, thế giới của hắn lại bắt đầu dao động. Mời các bạn cùng theo dõi truyện hay để tiếp tục khám phá.

Nhất Bổn Nhật Ký Đích Phát Gian Tình

tinybook tinybook
Nhất Bổn Nhật Ký Đích Phát Gian Tình
Truyện Nhất Bổn Nhật Ký Đích Phát Gian Tình là một truyện thuộc thể loại ngôn tình võng du đam mĩ văn, bối cảnh là game online Thiên Long Bát Bộ, không phải đời thật, hài, tiểu thuyết full, HE của tác giả Sa Tử.

Truyện bắt đầu là những đoạn nhật ký của tiểu Vũ. Có thể nói nhờ quyển nhật ký này mà hai nhân vật chính của chúng ta nhận thức được nhau. Xem truyện sẽ thấy rằng một người là thầy giáo, một người là ba ba. Bé tiểu Vũ bị kẹp giữa chuyện tình lãng mạn (điên khùng)của họ và bang hội Khuynh thành ` Mỹ nhân cốc, một động hủ nữ chính hiệu (rất thương cảm bé mới 10 tuổi đã bị tẩy não).

Dexter Và Giấc Mơ Hắc Ám

tinybook tinybook
Dexter Và Giấc Mơ Hắc Ám
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Dexter Và Giấc Mơ Hắc Ám, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về một anh chàng đẹp trai quyến rũ, nhưng bên trong vẻ ngoài đẹp đẽ ấy là một bí mật chết người, anh là một kẻ giết người hàng loạt.

Nhưng cái gì cũng có ranh giới, anh không giống như những tên cuồng sát khác, anh luôn hành động theo một quy tắc vàng: chỉ giết kẻ có tội. Công việc phân tích máu giúp cho anh có thể dễ dàng xác định mục tiêu và cô bạn gái là một võ bọc tuyệt vời giúp anh giống như một người hoàn toàn bình thường.

Truyện sẽ chẳng có gì khi có một ngày anh tới hiện trường một vụ án mạng mà kẻ thủ ác có cách ra tay gần như y hệt anh, thậm chí còn tinh vi hơn, anh quyết tâm tìm ra hung thủ và cũng để trả lời câu hỏi kinh hoàng nhất liệu kẻ đó có phải là chính anh?

Điệu Valse Của Những Kẻ Cặn Bã

tinybook tinybook
Điệu Valse Của Những Kẻ Cặn Bã
Truyện Điệu Valse Của Những Kẻ Cặn Bã của tác giả Vương Bình Tử là một truyện đam mỹ tiểu thuyết, thanh mai trúc mã, ngược tâm, hiện thực hướng, HE.

Cậu trai nhà giàu mới nổi chạm trán tiểu công tử, một người bạc tình đụng phải một kẻ đa tình... Truyện đi lừa gạt người ta lại bị người ta gạt lại, đã mặt than lại chạm phải phúc hắc, kẻ cặn bã rồi lại đụng một tên còn cặn bã hơn.

Trúc Mã Trục Mã

tinybook tinybook
Trúc Mã Trục Mã
Truyện Trúc Mã Trục Mã – Cửu Nguyệt Đích Miên Bị của tác giả Cửu Nguyệt Đích Miên Bị là câu chuyện đam mỹ, võng phối, tiểu thuyết hoàn, giáo viên tuyên truyền công x ông chủ tiệm sách CV thụ, 1×1, HE, ấm áp hay với những tình tiết mới mẻ hứa hẹn mang đến bạn đọc nhiều điều thú vị.

Lí Thời còn có chút hoảng hốt. Cậu thừa nhận mình bị bệnh thanh khống nặng, nhưng trước đây đều chỉ yên lặng thích trong lòng. Nhưng sau đó mọi chuyện lại thay đổi. Công quân nhất kiến chung tình với thụ quân, sau đó là câu chuyện công theo đuổi thụ từng chút từng chút.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Ta Tình Nguyện Để Ngươi Ngược Ta Đến Cùng

tinybook tinybook
Ta Tình Nguyện Để Ngươi Ngược Ta Đến Cùng
Truyện Ta Tình Nguyện Để Ngươi Ngược Ta Đến Cùng của tác giả Ngân Nguyệt Nhận là một câu truyện đam mỹ huynh đệ văn, tiểu thuyết hoàn, SM, H, HE.

Lâm Văn Tường có thể nói là sáng rực như mặt trời. Hắn là học sinh ưu tú, ngoại hình lại dễ nhìn, thầy yêu bạn mến, gia đình cũng khá giả. Cuộc sống đã dành nhiều ưu đãi cho hắn, chỉ duy có một điều khiến Lâm Văn Tường bận tâm. Không biết bao nhiêu lần, hắn phải trơ mắt nhìn đệ đệ buông thả bản thân, giao du với kẻ xấu mà không cản lại được.

Ra sức khuyên giải, lại chỉ đổi lại được cái nhìn hờ hững chán ghét. Nhưng có một truyện hot khiến hắn không thể ngờ, đệ đệ hắn lại vì thế mà ôm hận trong lòng.

Vô Tình

tinybook tinybook
Vô Tình
Thân thể lạnh buốt, Suy nghĩ trong đầu hỗn loạn, Tất cã truyện tiểu thuyết này đều thật là tồi tệ từ trước tới giờ chưa từng sảy ra, Nhưng trong thâm tâm cũng thấy ấm áp tràng đầy.

Giống như có một cái gì đó rất vô tình trong tâm thảm luôn luôn trồi ra không thể kiềm chế được,

Trên bờ môi vẫn còn chút gì đó đê mê, mọi truyện giống như có ngộn lữa đốt cháy, Bởi vì quý trọng nên mới thật sự sợ phải mất đi.

Ngốc Ah! Nghe Rõ Nhé, Anh Yêu Em!

tinybook tinybook
Ngốc Ah! Nghe Rõ Nhé, Anh Yêu Em!
Truyện hay Ngốc Ah! Nghe Rõ Nhé, Anh Yêu Em! của Rồng được đánh giá cao trong dòng truyện tiểu thuyết hoàn, truyện nói về nhân vật Jung Yunho, hôm nay là ngày đầu tiên tôi đến Chungnam, nhưng sao không phải ở khu trung tâm mà bắt tôi tới cái “làng” này cơ chứ?

- cái nơi khỉ ho không tới cò gáy không nổi này, thiệt tình, không biết “bố già” của tôi nghĩ sao mà đưa tôi về vùng đất hẻo lánh này để tốt nghiệp hết cấp 3 đây nữa, mà tôi có làm gì đâu, chỉ sơ sơ làm hư mười mấy phòng học, dọa cô chủ nhiệm sợ chút ít và nghỉ dạy thôi mà, ý tôi là tốt lắm đấy, muốn cô về hưu sớm thôi, mà về hưu với cái tuổi 30 có sớm quá không nhỉ?

Bác Han- trong truyện online hay là tài xế của tôi lại không chịu chở tôi đến trường nữa mới ác, ông ta nói ông chủ đã dặn là không cho tôi bất cứ thứ gì ngoài ba bộ đồ và chiếc xe đạp đã được đưa tới nhà bạn của ông (cũng tức là chủ nhà tương lai của tôi đấy) và bây giờ tôi phải cuốc bộ đến cái nơi chết dẫm đó.

I Do

tinybook tinybook
I Do
Tóm tắt nội dung truyện Truyện I Do, chuyện tiểu thuyết hay nói về một cô gái vì muốn tránh một tên mà cô không ưa nhưng sao vẫn cứ gặp hắn ta mà lại là trong hôn lễ của chị cô.

Lễ cưới là một nơi hoàn hảo để ta trao gửi trái tim cho ai đó, cô chính là phù dâu còn tệ hơn nữa, hắn tên ngớ ngẩn vênh váo nhất trường trung học lại là phù rể. Điều cuối cùng trên đời này cô muốn làm là bước dọc theo lối đi trong nhà thờ cùng với hắn.

Nhưng càng biết nhiều về hắn hơn thì cô lại càng nhận ra hắn thực sự là một chàng trai rất tuyệt. Và giờ thì chính bản thân cô lại đang ao ước lễ cưới đó sẽ kéo dài mãi mãi.... không bao giờ có Ranh Giới giữa cuộc tình của cô và anh, mời các bạn theo dõi truyện tiếp để khám phá về tình yêu đẹp này.

Bước Nhầm Đường Ngay

tinybook tinybook
Bước Nhầm Đường Ngay
Một tác phẩm mới lạ từ tác giả Tô Du Bính mang tựa đề Bước Nhầm Đường Ngay, vừa ra mắt bạn đọc trên trang tinybook.net được yêu thích hàng đầu hiện nay.

Câu chuyện mở đầu từ lúc hắn đã chết cùng với thân phận một trùm băng đảng xã hội đen.

Hắn lại đang sống trong thân phận của một người cảnh sát quèn.

Anh ta tựa vào lưng ghế, ngửa đầu nhìn tầng phía dưới bầu trời qua cửa sổ xe. Làm nằm vùng lâu vậy rồi, chuyện anh ta thích làm nhất là nhìn bầu trời, tuy rằng thế giới của một kẻ nằm vùng và một tên cảnh sát không giống nhau, nhưng may sao bầu trời vẫn là một khung cảnh như vậy.

Mời bạn đón đọc truyện tiểu thuyết hay này và cùng cảm nhận câu chuyện một nhân vật kỳ bí.

Long Hồn

tinybook tinybook
Long Hồn
Truyện Long Hồn của tác giả Khúc Điều Chi Thương là một truyện đam mỹ võng du nhập vai, tiểu thuyết hoàn, vĩ đại cường công, thông minh mỹ cường thụ, công sủng thụ , 1-1, HE.

Nhân vật chính bất phàm chính là bất phàm, nhưng chỉ giới hạn trong lĩnh vực tài năng thương nghiệp. Mà khúc dạo đầu theo lời Trung thúc có thể biết được. Nhân vật chính trong truyện hot kỳ thật vẫn còn một hài tử 18 tuổi. Trong 4 năm từ giai đoạn 18 tuổi đến 22 tuổi, tiểu thụ trên thương trường đại triển kỳ tài, nhưng trên sinh hoạt thường nhật, kỳ thật nguyên lai là cái dạng kia…

Đại Minh Tinh Và Thợ Săn Ảnh

tinybook tinybook
Đại Minh Tinh Và Thợ Săn Ảnh
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Đại Minh Tinh Và Thợ Săn Ảnh, chuyện tiểu thuyết đồng tình xưa nay không ai có thể chấp nhận được mối quan hệ phức tạp đó và cũng không được xã hội công nhận.

Truyện online nói rằng anh chỉ biết người này rõ ràng yếu đuối vô cùng, lại vẫn hết lần này đến lần khác bảo vệ anh. Anh chỉ biết người này có lúc nhát gan vô cùng, nhưng riêng đối với chuyện của anh luôn lớn gan bất thường. Anh chỉ biết từ rất sớm, anh đã muốn quan hệ của bọn họ gần gũi hơn, càng ngày càng gần gũi hơn nữa.

Nhưng tại sao không dám thổ lộ phải chăng bọn họ cùng sợ miệng người đời đầy oan nghiệt, chỉ có thể âm thầm lặng lẽ mà yêu thương anh.

Cái Này Mỹ Lệ Hựu Xấu Xí Đích Thế Giới

tinybook tinybook
Cái Này Mỹ Lệ Hựu Xấu Xí Đích Thế Giới
Truyện Cái Này Mỹ Lệ Hựu Xấu Xí Đích Thế Giới là câu chuyện đam mỹ hiện đại ngược một chút, truyền kiếp, nhất thụ nhất công, nam nam sinh tử, tiểu thuyết hay, SE.

Ở mỗi người có những quan điểm khác nhau , ai cũng vậy nhận định khác nhau, Ở trong mắt em, thế giới dù có xinh đẹp đến đâu thì cũng là xấu xí?Ở trong lòng em, truyện tình yêu dù có ngọt ngào đến đâu thì cũng là đau khổ?

Còn em ở trong tôi lúc đó, tình yêu chỉ là những lời nói dối để trả thù mà thôi hay sao?

Tánh Tình Quỷ Tịch Vũ

tinybook tinybook
Tánh Tình Quỷ Tịch Vũ
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tánh Tình Quỷ Tịch Vũ, chuyện tiểu thuyết hoàn nói về một chàng trai xông pha trận chiến đã mấy chục năm, nay chỉ muốn tìm một nơi thanh tình để lòng cảm thấy nhẹ nhàng, ăn chay niệm phật.

Truyện online tả Mạc Cửu cởi bỏ chiến giáp, mong mỏi tìm một nơi thanh tịnh ở chốn cửa Phật, lại phát hiện nơi thanh tịnh ấy chẳng hề thanh tịnh. Đôi mắt nam nhân thăm thẳm như biển, sóng mắt lấp lánh, một cuộc giao dịch, một cuộc chiến bắt đầu.

Giây phút thắp lên ngọn hà đăng ngọn đèn thả trôi trên sông dẫn đường cho vong hồn, có những chuyện sớm đã được định sẵn, không thể trốn tránh.

Mộng Tiên Tại Hoài

tinybook tinybook
Mộng Tiên Tại Hoài
Truyện Mộng Tiên Tại Hoài của tác giả Lăng Báo Tử thuộc thể loại đam mỹ tiểu thuyết cổ đại. Cổ Mộng Tiên sau một hồi bệnh nặng tỉnh lại, chỉ biết là ký ức khuyết thiếu một mảng. Mà nam nhân mới quen kia, như một sự mê hoặc liên tục thay đổi.

Đầu tiên là phóng đãng, sau đó hung ác, nhưng cuối cùng vẫn ở trong bóng tối đối với hắn ôn nhu. Đến Cổ Mộng Tiên cũng chưa từng phát hiện, hỉ nộ của mình cứ xoay quanh nam nhân quái dị đó. Nhưng vào lúc hắn còn chưa rõ tâm tư của mình, nam nhân không từ mà biệt đã đập tan hết lý trí của hắn.

Trong phần ký ức mà hắn đã đánh mất, nam nhân khó nắm bắt kia rốt cuộc có vai trò gì trong truyện này? Mời các bạn cùng đón đọc truyện.

Khoảng Cách Từ Dạ Dày Đến Trái Tim

tinybook tinybook
Khoảng Cách Từ Dạ Dày Đến Trái Tim
Đọc truyện Khoảng Cách Từ Dạ Dày Đến Trái Tim của tác giả Kiết Phi nói về cuộc đời này ta vì yêu mà đau khổ tổn thương, vì yêu mà chuộc tội...

Từ bao giờ tình yêu tiểu thuyết lại xa lạ, hư ảo đối với ta như thế....

***

Người đàn ông dán lên mình tôi, hôn môi tôi. Khuôn mặt của hắn gần đến mức khiến tôi chẳng thể nhìn rõ dung mạo hắn.

Hai tiếng trước chúng tôi gặp nhau ở quán bar. Khi hắn đưa tôi một tờ giấy thấm, tôi mới nhận ra mặt mình đã vương đầy lệ từ lúc nào. Hai tiếng sau, chúng tôi quay cuồng trên giường khách sạn. Mà tôi, truyện từ đầu cho tới cuối, lại chưa từng nhìn thấy rõ khuôn mặt hắn. Tôi không biết thứ cồn kia rốt cục đã làm đầu óc tôi mụ mị đến mức nào? Mắt tôi? Hay lòng tôi?

Bờ vai của hắn rất rộng, cánh tay rắn chắc hữu lực. Bàn tay to lớn xoa lên ngực tôi ôn nhu dị thường. Đầu óc một mảnh trống rỗng, chỉ có xúc cảm ấm áp nơi da thịt chạm nhau không ngừng kích thích thần trí tôi.

Võng Phối Chi Mạt Niên

tinybook tinybook
Võng Phối Chi Mạt Niên
Truyện Võng Phối Chi Mạt Niên của tác giả Hoặc Trạc Trạc là câu chuyện đam mỹ võng phối tình hữu độc chung, võng phối, thầm mến tiểu thuyết full, sủng nịch.

Đàm Mạt mang mối tình đơn phương với Mạt Niên từ rất lâu rất lâu rồi, lâu đến nỗi anh đã trông thấy cậu thắm thiết bên nửa khác, cho tới khi chia tay.

Đây là một câu truyện hay về công thầm mến sủng nịch thụ.Tiếp cận từng bước vừa phải, Đàm Mạt vẫn đứng ở đó, chờ quân quay về.

Liễm Diệm Cầm Hoan

tinybook tinybook
Liễm Diệm Cầm Hoan
Truyện Liễm Diệm Cầm Hoan của tác giả Ảm Dạ Nguyệt là một truyện hay đam mỹ, cổ phong nhã vận. Ở một đất nước nọ gọi là Hiên Viên quốc, có 3 anh em nhà hoàng tộc, ông anh cả là Hiên Viên Liễm Trần cũng là hoàng đế, hai em là Hiên Viên Liễm Âm với Hiên Viên Liễm Diệm.

Mẹ của 3 anh em này là bà hoàng hậu cũ, sau khi sinh đứa út là Liễm Diệm thì bị vu oan cho nên uất ức mà tự tử, phụ hoàng của họ ra lệnh đem Liễm Diệm đi giết vì nghi ngờ Liễm Diệm là con của hoàng hậu với 1 tên nào đó.

Mời bạn theo dõi truyện tiểu thuyết hay về gia đình hoàng tộc này nhé!

Đại Dựng Phu

tinybook tinybook
Đại Dựng Phu
Truyện Đại Dựng Phu của tác giả La Bặc Thỏ Tử thuộc thể loại truyện hot đam mỹ hiện đại, sinh tử, ấm áp, 1 × 1. Sáu năm trước, Vương Ân Thành vì trả nợ cho người yêu, đã mang thai và sinh hạ một đứa con cho người ta. Sáu năm sau, lúc một mình bay tới H thị để nhận công việc mới, ngoài ý muốn gặp lại người yêu cũ tại sân bay, hiện giờ hắn chẳng những sống rất thoải mái dễ chịu, còn có một người bạn trai là tổng tài đẹp trai giàu có.

Nhưng điều mà Vương Ân Thành không ngờ chính là, tổng tài lạnh lùng kia có một đứa con trai vừa tròn sáu tuổi, lại giống mình đến bảy tám phần.

Tóm lại đây là một mô túyp : Bé con tìm ba ba + Tiền tra công đá đương nhiệm bạn trai là tổng tài muốn quay đầu ăn cỏ cũ + Tổng tài lưu luyến ba ba của con trai nhà mình. . . Một câu chuyện cẩu huyết. Mời bạn theo dõi tiểu thuyết hay nhất này.

Phượng Huyền Cung Thương

tinybook tinybook
Phượng Huyền Cung Thương
Truyện Phượng Huyền Cung Thương của tác giả Vân Bổn Vô Tâm là một truyện đam mỹ, tiểu thuyết hay, võ lâm giang hồ, nhất thụ đa công, đại thúc thụ.

Kia một đời lòng người dễ thay đổi, làm cho hắn nghĩ đến trừ bỏ đứa con chính mình có thể cái gì cũng không để ý. Mà này một đời, hắn gặp ai, thích ai, thương tổn ai, lại thiếu ai? Tất cả truyện hay về thật sự cùng hắn suy nghĩ giống nhau không? Tâm cho ngươi, thân thể cũng cho ngươi. Thiếu ngươi, nên trả hết nợ đi?
tinybook Kho Sách
Chat