Quả trứng này là một trong những con drone “khủng” nhất bạn có thể mua với giá dưới 1.200 USD

Quả trứng này là một trong những con drone “khủng” nhất bạn có thể mua với giá dưới 1.200 USD
Theo: Tấn Minh Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Sản Phẩm Công Nghệ
PowerVision PowerEgg X là một con drone 4 cánh quạt hàng khủng có thể biến hình thành một quả trứng đà điểu!

PowerVision, một hãng vốn nổi tiếng về những con robot thợ lặn, hiện bán ra 2 phiên bản drone hình trứng thuộc dòng PowerEgg X. Bản đầu tiên chỉ được trang bị những tính năng cơ bản, còn bản thứ hai sẽ có thêm nhiều phụ kiện bổ sung, bao gồm một viên pin dự phòng và một bộ vỏ chống nước.

Cụ thể:

- PowerEgg X Explorer là phiên bản đi kèm với 1 viên pin, 1 bộ cánh quạt bổ sung, 1 điều khiển từ xa, 1 dây đeo tay để dùng ở chế độ camera, 1 đầu gắn tripod, và 1 bộ vỏ để bạn mang đi du lịch. Tổng chi phí cho bản này là 900 USD.

- PowerEgg X Wizard là phiên bản đi kèm với 2 viên pin, 2 bộ cánh quạt bổ sung, 1 túi đựng chân drone, và 1 bộ vỏ chống nước tích hợp phao được thiết kế để drone hạ cánh trên mặt nước. Tổng chi phí cho bản này là 1.250 USD.

PowerEgg X có thể được dùng theo 2 cách: khi không có cánh quạt, nó hoạt động như một camera quay phim cầm tay. Ở chế độ camera, quả trứng này nặng 1,15 pound và pin trụ được khoảng 3,5 giờ. Ở chế độ drone (đã gắn cánh quạt), quả trứng nặng 1,9 pound và pin trụ được tối đa 30 phút. Mỗi viên pin có dung lượng 3.800mAh. Củ sạc có kích thước khá lớn, với 2 cổng USB để sạc điện thoại và điều khiển từ xa cùng lúc, có công suất 50W. Điều khiển từ xa có viên pin riêng 3.500mAh có thể sạc qua cổng microUSB.

Quả trứng này là một trong những con drone “khủng” nhất bạn có thể mua với giá dưới 1.200 USD - Ảnh 1.
Quả trứng này là một trong những con drone “khủng” nhất bạn có thể mua với giá dưới 1.200 USD - Ảnh 2.
Quả trứng này là một trong những con drone “khủng” nhất bạn có thể mua với giá dưới 1.200 USD - Ảnh 3.
Quả trứng này là một trong những con drone “khủng” nhất bạn có thể mua với giá dưới 1.200 USD - Ảnh 4.
Quả trứng này là một trong những con drone “khủng” nhất bạn có thể mua với giá dưới 1.200 USD - Ảnh 5.

Bên trong, drone được trang bị một CPU 5 nhân, một GPU 1 nhân, một vi xử lý hình ảnh 4 nhân, và một engine mạng thần kinh 2 nhân (đảm nhiệm các chức năng AI của thiết bị). Về dung lượng lưu trữ, PowerEgg X có 6GB bộ nhớ trong kèm khe cắm thẻ microSD tối đa 128GB, ẩn bên dưới viên pin.

Để kết nối drone với điện thoại, bạn cần cài đặt ứng dụng Vision+ 2 từ App Store. Nếu bạn dùng Android, bạn phải tải tập tin APK từ website của PowerVision và tự cài nó. Có một vấn đề đối với tập tin APK này: nó chỉ có tiếng Trung Quốc và tiếng Anh mà thôi.

Chế độ camera

Có tên gọi chính thức là AI Camera Mode, chế độ camera quay phim của PowerEgg X cho phép bạn ghi những đoạn video siêu mượt khi đặt dưới đất. Nó không có chất lượng video cao như các smartphone cao cấp, nhưng chẳng có chiếc smartphone nào có bộ phận chống rung 3 trục với khả năng bám theo một vật thể đang di chuyển đâu!

PowerEgg X

Để dùng PowerEgg X ở chế độ camera, bạn chỉ cần nối dây đeo tay vào quả trứng, bật nó lên với một cú nhấn nhẹ và một cú nhấn giữ, và kết nối điện thoại của bạn vào mạng Wi-Fi do quả trứng phát ra (mật mã là 12345678). PowerEgg X có thể quay video 4K ở 60fps và chụp ảnh ở độ phân giải 12MP.

Trên thực tế, 1,15 pound là khá nặng đối với một chiếc camera cầm tay, đặc biệt nếu bạn đang cầm điện thoại ở tay bên kia để xem hình ảnh drone thu được theo thời gian thực (PowerEgg X không có màn hình tích hợp). Tuy nhiên, ứng dụng điện thoại cho lại cho phép bạn tự mình điều khiển camera, do đó bạn có thể đặt drone lên một mặt phẳng hoặc tripod và điều khiển nó từ xa. Bạn còn có thể để hệ thống theo dõi thông minh tự làm việc của nó.

PowerEgg X

Con drone này không được trang bị microphone, nhưng nó đi kèm với một tùy chọn gọi là SyncVoice, cho phép ghi tiếng từ điện thoại của bạn và đồng bộ nó với tập tin video trong thời gian thực. Nó còn hoạt động với headphone và bất kỳ loại microphone nào kết nối vào điện thoại của bạn, và nó thậm chí có thể được dùng trong khi bạn đang bay. Tuy nhiên, bạn không nên làm điều đó, bởi âm thanh đôi lúc sẽ bị gián đoạn nếu tín hiệu yếu hoặc có sóng radio can nhiễu.

Khi sử dụng PowerEgg X như camera cầm tay, bộ phận chống rung có 3 chế độ hoạt động. Chế độ FPV sẽ theo sát chuyển động của bạn mà không cần khóa bất kỳ trục nào. Chế độ khóa sẽ cho phép bạn khóa 2 hoặc 3 trục. Cuối cùng, chế độ đi theo sẽ dò chuyển động và mở khóa các trục đảm nhận xử lý chuyển động từ trái sang phải cũng như lên và xuống. Lưu ý là trục xoay sẽ bị khóa lại.

PowerEgg X

Tính năng tự động bố cục là chức năng tuyệt vời nhất trong chế độ camera. Nó cho phép bạn chọn một đối tượng và tập trung vào lấy nét đối tượng đó. Con drone này sử dụng một thuật toán học tự động để nhận dạng khuôn mặt, nhưng nó còn có thể duy trì điểm lấy nét trên xe hơi hay các vật thể đang di chuyển khác. Một khi nó phát hiện ra thứ gì đó (có thể mất khá nhiều thời gian, phụ thuộc vào ánh sáng), nó sẽ không lỡ mất thứ đó dù cho bạn di chuyển drone ra xa hoặc đi ngang qua các vật thể khác. Tuy nhiên, drone có thể bị nhầm lẫn và mất điểm lấy nét nếu có quá nhiều vật thể hoặc người trong khung hình.

Chế độ drone

Khi bạn gắn các cánh quạt vào, PowerEgg X sẽ trở nên to và nặng hơn những con drone mà DJI đang bán với cùng mức giá trên thị trường. Tin tốt là thời lượng pin của nó ở chế độ drone sẽ lên đến 30 phút, tốt hơn Mavic Air. Bên cạnh đó, nó có thể đạt vận tốc 40mph và có thể chống chịu được những cơn gió với tốc độ lên đến 23mph. Drone bay ổn định đáng ngạc nhiên xét hình dạng trông như quả trứng của nó.

PowerEgg X

PowerEgg X có 2 cảm biến ở mặt trước và 2 cảm biến ở đáy. Nó có thể phát hiện các chướng ngại vật ở cách đó đến 65 feet, giúp bản thân drone có thể tìm cho nó một vùng an toàn trước khi hạ cánh. Dù vậy, cảm biến phát hiện chướng ngại lại rất ồn ào và có thể khiến bạn phát điên lên vì nó liên tục kêu "bíp, bíp".

Độ chi tiết của video 4K quay được là xuất sắc, nhưng dải động, độ tin cậy màu sắc và cân bằng trắng lại không nhất quán, phụ thuộc nhiều vào ánh sáng. Có một số thiết lập mà bạn có thể tự tinh chỉnh trong ứng dụng, nhưng thông thường bạn chẳng có nhiều thời gian để cân chỉnh chi tiết khi đang lái drone đâu!

PowerEgg X

Điều khiển từ xa kèm theo drone cũng khá cồng kềnh và nặng, nhưng nó có khả năng kháng mưa và có thiết kế công thái học. Điều khiển được trang bị 3 sợi cáp (lightning, microUSB, và USB-C) và một nút bấm có thể tùy biến được. Tín hiệu từ điều khiển có thể bay xa 3,7 dặm, và hình ảnh từ drone được truyền về theo thời gian thực ở độ phân giải Full HD. Có một điểm trừ ở đây: nếu bạn dùng điện thoại cỡ lớn và gắn ốp lưng, thì nó có thể không lắp vừa vào phần giữ điện thoại trên điều khiển.

PowerEgg X sử dụng một tín hiệu GPS/GLONASS để trở về điểm xuất phát khi hết pin hoặc mất tín hiệu. Bạn có thể tận dụng tính năng này và sử dụng nó theo cách ngược lại. Có một chức năng gọi là "Point of Interest" cho phép bạn đặt một địa điểm trên bản đồ, drone sẽ bay đến và lượn vài vòng quanh đó để quay phim.

PowerEgg X

Tính năng QuickShot sẽ đặt điểm lấy nét của camera lên một mục tiêu và ghi lại một đoạn clip ngắn trong khi đang thực hiện một chuyến bay đã định trước. Nó có các chế độ bay tương tự như drone của DJI: fading away, sky rocketing, surrounding, spiral, và ellipse. Chế độ AI Track, hay còn gọi là chế độ theo dõi thông minh, còn thú vị hơn nhiều và hoạt động rất hiệu quả với các mục tiêu là con người, xe đạp và xe hơi. Bạn có thể yêu cầu drone bám theo một mục tiêu đang di chuyển từ phía sau hoặc bay song song với mục tiêu, và bạn có thể khóa camera vào mục tiêu. Nhờ đó, bạn có thể ghi hình mục tiêu từ một điểm cố định hoặc đặt các bước di chuyển tùy ý với điều khiển từ xa (với tính năng này, bạn có thể dễ dàng ghi lại những nội dung thú vị và sáng tạo hơn thông thường).

Chế độ chống thấm nước

Gói Wizard bao gồm một bộ vỏ nhựa trong suốt để biến PowerEgg X thành một con drone có khả năng kháng nước mưa. Kết hợp với khả năng kháng gió, drone có thể bay ngay cả trong những cơn mưa lớn – theo lời nhà sản xuất.

PowerEgg X

Bên cạnh bộ vỏ chống thấ nước, phiên bản Wizard còn bao gồm một cặp phao nổi gắn vào chân drone, cho phép bạn điều khiển drone trên mặt nước và thậm chí là lướt trên mặt nước mà không phải lo sợ gì - dù việc lướt nước này đòi hỏi bạn phải có kỹ năng dùng cần điều khiển. Rất hay, nhưng chế độ chống thấm nước sẽ khiến khối lượng của PowerEgg X tăng lên, làm giảm thời lượng pin của nó. Ứng dụng sẽ phát hiện ra phần khối lượng tăng lên và tự động giới hạn vận tốc bay của drone cũng như ngừng kích hoạt các tính năng bay thông minh.

Quả trứng này là một trong những con drone “khủng” nhất bạn có thể mua với giá dưới 1.200 USD - Ảnh 13.

PowerEgg X

Cần lưu ý là bộ vỏ chống thấm nước hoạt động hiệu quả trong nhiều môi trường mà drone bay qua, nhưng bộ vỏ càng bị ướt, hơi nước càng ngưng tụ nhiều phía trước camera. Mặt khác, chân drone khá mong manh dễ gãy, nên bạn cần cẩn thận khi sử dụng.

Ảnh chụp và  ảnh selfie

Camera của PowerEgg X có một cảm biến 12MP và ống kính 27mm f/1.8 với trường nhìn 170 độ. Ảnh chụp trên không có chất lượng tốt, nhưng có một vấn đề là khi bạn cầm drone trên tay, nó sẽ hơi khó lấy nét ở khoảng cách gần, dù rằng khoảng cách đó chỉ hơn 3 feet một chút.

Quả trứng này là một trong những con drone “khủng” nhất bạn có thể mua với giá dưới 1.200 USD - Ảnh 15.
Quả trứng này là một trong những con drone “khủng” nhất bạn có thể mua với giá dưới 1.200 USD - Ảnh 16.
Quả trứng này là một trong những con drone “khủng” nhất bạn có thể mua với giá dưới 1.200 USD - Ảnh 17.
Quả trứng này là một trong những con drone “khủng” nhất bạn có thể mua với giá dưới 1.200 USD - Ảnh 18.

Ở chế độ camera, PowerEgg có thể phát hiện một số cử chỉ. Bạn có thể kích hoạt theo dõi thông minh bằng lòng bàn tay – đây là chế độ duy trì điểm lấy nét lên một người vừa đưa tay lên. Để chụp ảnh selfie trong 3 giây, chỉ cần đưa hai ngón tay thành hình chữ "V". Khi đưa tay thành ký hiệu "OK", drone sẽ chụp một tấm ảnh nhóm sau 3 giây.

Quả trứng này là một trong những con drone “khủng” nhất bạn có thể mua với giá dưới 1.200 USD - Ảnh 19.
Quả trứng này là một trong những con drone “khủng” nhất bạn có thể mua với giá dưới 1.200 USD - Ảnh 20.
Quả trứng này là một trong những con drone “khủng” nhất bạn có thể mua với giá dưới 1.200 USD - Ảnh 21.
Quả trứng này là một trong những con drone “khủng” nhất bạn có thể mua với giá dưới 1.200 USD - Ảnh 22.
Quả trứng này là một trong những con drone “khủng” nhất bạn có thể mua với giá dưới 1.200 USD - Ảnh 23.

Dù có một vài nút bấm dành riêng cho việc này trên điều khiển từ xa, việc thay đổi từ chế độ chụp ảnh sang chế độ quay phim khi đang bay có thể không được mượt mà lắm, đặc biệt nếu bạn chỉ có một viên pin. Giải pháp ở đây là nếu linh hoạt và không đòi hỏi quá nhiều, bạn có thể quay video 4K và chụp ảnh từ video đó. Trừ chi tiết và độ tương phản vừa phải, các ảnh chụp ra từ video có thể được dùng để đăng lên Instagram mà chẳng gặp vấn đề gì.

Time Lapse và Slow Motion

Cuối cùng, PowerEgg X có thể quay Time Lapse (từ trên không hoặc từ một bề mặt phẳng) trong 3, 5, 7, 10, 15, 30 hoặc 60 giây. Drone còn quay video ở chế độ slow motion với tốc độ khung hình 120fps, nhưng ảnh sẽ mất nhiều chi tiết.

PowerEgg X

Nhìn chung, PowerEgg X gặp khá nhiều vấn đề khi mới ra mắt: hình ảnh mất tín hiệu liên tục, drone không thể nhận dạng bất kỳ vật thể nào trong khung hình, chất lượng video khá kém, drone tự ngắt kết nối trong quá trình cập nhật firmware và sau đó không hoạt động như ý. Tuy nhiên, nếu rơi vào trường hợp này, bạn có thể tự cài đặt lại firmware bằng thẻ microSD. Còn ở thời điểm hiện tại, sau 3 – 4 lần cập nhật, trải nghiệm với PowerEgg X đã được cải thiện đáng kể. Bạn có thể quên đi DJI được rồi!

Quả trứng này là một trong những con drone “khủng” nhất bạn có thể mua với giá dưới 1.200 USD - Ảnh 25.
Quả trứng này là một trong những con drone “khủng” nhất bạn có thể mua với giá dưới 1.200 USD - Ảnh 26.
Quả trứng này là một trong những con drone “khủng” nhất bạn có thể mua với giá dưới 1.200 USD - Ảnh 27.
Quả trứng này là một trong những con drone “khủng” nhất bạn có thể mua với giá dưới 1.200 USD - Ảnh 28.

Tham khảo: Gizmodo

Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7: thiết kế pha lẫn hoài cổ và hiện đại, loa là điểm mạnh

tinybook tinybook 1 năm 9 tháng
Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7: thiết kế pha lẫn hoài cổ và hiện đại, loa là điểm mạnh
Galaxy Tab A7 là mẫu tablet gợi cho tôi nhiều kỷ niệm, đi kèm đó là nhiều điểm tân thời hấp dẫn trong tầm giá 7,99 triệu đồng.

iPad Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple dùng màn hình Mini-LED, ra mắt vào cuối năm nay

tinybook tinybook 1 năm 10 tháng
iPad Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple dùng màn hình Mini-LED, ra mắt vào cuối năm nay
Với tiến độ được cải thiện đáng kể, Apple có thể sẽ ra mắt iPad Pro với màn hình Mini-LED trong quý IV năm nay, thay vì vào đầu năm sau như dự đoán trước đó.

So sánh nhanh Galaxy Tab S7+ với iPad Pro: Máy tính bảng Android đã thực sự bắt kịp được iPad?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
So sánh nhanh Galaxy Tab S7+ với iPad Pro: Máy tính bảng Android đã thực sự bắt kịp được iPad?
Với tất cả những gì tốt nhất được Samsung mang lên dòng Galaxy Tab S7, liệu tablet Android đã đủ sức bắt kịp các thiết bị iPad?

Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 và S7+ tại VN, giá từ 19 triệu đồng

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 và S7+ tại VN, giá từ 19 triệu đồng
Bộ đôi Galaxy Tab S7 mới mang tới nhiều nâng cấp về màn hình, hiệu năng và bút S Pen.

Huawei ra mắt HUAWEI MateBook D 14 tại Việt Nam, cấu hình tương đương D 15 trước đây, giá không đổi

tinybook tinybook 1 năm 6 tháng
Huawei ra mắt HUAWEI MateBook D 14 tại Việt Nam, cấu hình tương đương D 15 trước đây, giá không đổi
Chỉ khác nhau về kích thước so với MateBook D 15, D 14 giữ nguyên tính năng và cấu hình của người tiền nhiệm, bao gồm cả bộ xử lý AMD Ryzen 5 3500U ra mắt từ năm 2019.

Mở bán MacBook M1 2020 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam: MacBook Air phiên bản thấp nhất có giá 29 triệu đồng

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Mở bán MacBook M1 2020 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam: MacBook Air phiên bản thấp nhất có giá 29 triệu đồng
Bên cạnh đó nhà bán lẻ còn cung cấp thêm dịch vụ nâng cấp cấu hình máy cho khách hàng thông qua đặt hàng trực tiếp trên website.

Logitech ra mắt bộ sản phẩm mới, tối ưu cho hệ sinh thái Apple

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Logitech ra mắt bộ sản phẩm mới, tối ưu cho hệ sinh thái Apple
Loạt sản phẩm chuột, bàn phím và ốp lưng mới của Logitech không chỉ có các tính năng cao cấp, mà còn có thiết kế phù hợp với hệ sinh thái sản phẩm của Apple.

Máy Mac dùng chip Apple Silicon sẽ ra mắt trong sự kiện tháng 11

tinybook tinybook 1 năm 10 tháng
Máy Mac dùng chip Apple Silicon sẽ ra mắt trong sự kiện tháng 11
Năm nay, Apple đã tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm hồi tháng 9, và chúng ta hiện đang “hóng” sự kiện iPhone 12/HomePod mini vào tuần tới. Nhưng có vẻ như Apple chưa muốn dừng lại.

Card đồ hoạ mới của NVIDIA bị "thổi giá" gấp 3 lần tại VN

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Card đồ hoạ mới của NVIDIA bị "thổi giá" gấp 3 lần tại VN
Với mức giá lên tới gần 20 triệu đồng, sở hữu RTX 3060 là một điều "không tưởng" đối với đa số game thủ Việt.

Khen thì nhiều nhưng mới chỉ có 10 người chịu mua chiếc TV OLED có thể cuộn lại của LG

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Khen thì nhiều nhưng mới chỉ có 10 người chịu mua chiếc TV OLED có thể cuộn lại của LG
Không phải do mức giá siêu cao mà các chuyên gia cho rằng độ bền mới là vấn đề mà những người mua tiềm năng phải băn khoăn suy xét.

Đến cả PlayStation 5 cũng bị các “thợ mỏ” biến thành trâu cày

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Đến cả PlayStation 5 cũng bị các “thợ mỏ” biến thành trâu cày
PlayStation 5 đã cháy hàng lại còn bị biến thành trâu cày.

Cắm nhầm adapter cho máy bay, tai nghe Sony phát nổ

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Cắm nhầm adapter cho máy bay, tai nghe Sony phát nổ
Vụ tai nạn lần này cảnh báo người dùng cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng bất cứ đồ điện tử nào.

Chọn mua iPad cao cấp: iPad Gen 8, Air 2020 hay Pro 2020

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Chọn mua iPad cao cấp: iPad Gen 8, Air 2020 hay Pro 2020
Rất khó để so sánh giữa iPad Gen 8, iPad Air 2020 và iPad Pro 2020, đây đều là những mẫu iPad cao cấp đời mới nhất vừa được Apple trình làng trong năm 2020. Hãy cùng điểm qua một số ưu nhược điểm đáng chú ý của 3 dòng máy để đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Laptop dễ nâng cấp nhất thế giới ra mắt: Mỏng nhẹ còn hơn cả MacBook Pro M1 của Apple

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Laptop dễ nâng cấp nhất thế giới ra mắt: Mỏng nhẹ còn hơn cả MacBook Pro M1 của Apple
Thật không tin nổi một laptop như vậy còn được giới thiệu vào năm 2021 này.

Máy chạy bộ thông minh Kingsmith R1 Pro: gập 180°, điều khiển qua remote/app thông minh

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Máy chạy bộ thông minh Kingsmith R1 Pro: gập 180°, điều khiển qua remote/app thông minh
Nếu như chạy bộ ngoài trời đi kèm với những rủi ro về nắng mưa, gió rét hay khói bụi thì 1 chiếc máy chạy bộ trong nhà như KingSmith R1 Pro sẽ là lựa chọn "ổn áp" hơn. Đặc biệt, bạn sẽ tiết kiệm thời gian tối đa vì không cần thay đồ, chuẩn bị đồ và lặn lội tới phòng gym.

Apple phát hành macOS Big Sur 11.2.2: Sửa lỗi hỏng phần cứng khi dùng với hub USB-C bên thứ 3

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Apple phát hành macOS Big Sur 11.2.2: Sửa lỗi hỏng phần cứng khi dùng với hub USB-C bên thứ 3
Bản cập nhật macOS Big Sur 11.2.2 được khuyến cáo cập nhật cho tất cả người dùng MacBook.

Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng
Redmi MAX TV 86 inch được trang bị màn hình 4K 120Hz với nhiều công nghệ tiên tiến, nhưng đi kèm mức giá cực kỳ hấp dẫn.

RedmiBook Pro 14/15 inch ra mắt: Màn hình 90Hz, Intel Core thế hệ 11, Nvidia GeForce MX450, giá từ 16 triệu đồng

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
RedmiBook Pro 14/15 inch ra mắt: Màn hình 90Hz, Intel Core thế hệ 11, Nvidia GeForce MX450, giá từ 16 triệu đồng
RedmiBook Pro là dòng laptop mới của thương hiệu Redmi có mức hiệu năng trên giá thành hấp dẫn.

Mở hộp tai nghe không dây Sennheiser HD 250BT: Thiết kế nhẹ nhàng, chất âm phù hợp người chơi hệ K-Pop hoặc EDM, thời lượng sử dụng 25 giờ

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Mở hộp tai nghe không dây Sennheiser HD 250BT: Thiết kế nhẹ nhàng, chất âm phù hợp người chơi hệ K-Pop hoặc EDM, thời lượng sử dụng 25 giờ
Hiện tai nghe Sennheiser HD 250BT đang có giá 2.199.000 đồng, một mức giá khá ổn áp và dễ dàng tiếp cận đến với đại đa số người dùng.

Tổng hợp bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Rolex có mặt tại Boss Luxury

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Tổng hợp bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Rolex có mặt tại Boss Luxury
Bộ sưu tập đồng hồ thể thao của thương hiệu Rolex rất đa dạng, bao gồm cả những cỗ máy công cụ phù hợp với hầu hết mọi nghề nghiệp hoặc phong cách. Mỗi mẫu đồng hồ đem lại những cá tính riêng cho danh mục của thương hiệu.

Sony công bố FX3: Máy quay chuyên nghiệp nhỏ gọn, cấu hình tương đương A7S III

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Sony công bố FX3: Máy quay chuyên nghiệp nhỏ gọn, cấu hình tương đương A7S III
Ranh giới giữa máy ảnh không gương lật và máy quay cine đang bị xóa nhòa với sự ra mắt của chiếc máy này.

MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD, ra mắt vào cuối năm nay

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD, ra mắt vào cuối năm nay
Cuối cùng thì Apple cũng mang cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD quay trở lại, sau khi lược bỏ trên MacBook Pro kể từ năm 2016.

Đã có giá và thời điểm bán PlayStation 5 chính hãng

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Đã có giá và thời điểm bán PlayStation 5 chính hãng
PlayStation 5 là console hot nhất trên thị trường hiện nay.

Ai dùng máy ảnh Fujifilm cũng sẽ thấy nhiều cấp độ ảnh HDR khác nhau, nó là gì và nên chọn cái nào cho phù hợp?

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Ai dùng máy ảnh Fujifilm cũng sẽ thấy nhiều cấp độ ảnh HDR khác nhau, nó là gì và nên chọn cái nào cho phù hợp?
Những con số HDR 200%, 400% và 800% và 800%+ là gì? Hãy cùng xem những ví dụ trong bài để chọn ra cấp độ phù hợp với bạn nhất.

Tai nghe Airpods Max đã giúp tôi loại bỏ cơn nghiện Apple như thế nào

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Tai nghe Airpods Max đã giúp tôi loại bỏ cơn nghiện Apple như thế nào
Công nghệ kém cỏi ẩn bên trong một vẻ đẹp bóng bẩy rõ ràng vẫn kém hơn công nghệ cao cấp bên trong vỏ nhựa, và chỉ có logo của Apple thì không thể thay đổi điều đó.

iFixit tìm ra bí ẩn lớn bên trong tay cầm DualSense của PS5, lý giải vì sao cần joystick lại nhanh hỏng đến thế

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
iFixit tìm ra bí ẩn lớn bên trong tay cầm DualSense của PS5, lý giải vì sao cần joystick lại nhanh hỏng đến thế
Tay cầm DualSense của PS5 cũng gặp lỗi "truyền thống".

Lộ ảnh thực tế tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 của Apple

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Lộ ảnh thực tế tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 của Apple
AirPods thế hệ thứ 3 sẽ có tính năng chống ồn chủ động giống AirPods Pro.

Chrome sử dụng nhiều RAM gấp 10 lần so với Safari

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Chrome sử dụng nhiều RAM gấp 10 lần so với Safari
Trong điều kiện duyệt web bình thường và nhẹ, Google Chrome sử dụng RAM nhiều hơn 10 lần so với Safari trên macOS Big Sur, theo một thử nghiệm được thực hiện mới đây.

Phỏng vấn kỹ sư Nikon: Hãng máy ảnh Nhật Bản có thể làm gì để tạo sự khác biệt?

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Phỏng vấn kỹ sư Nikon: Hãng máy ảnh Nhật Bản có thể làm gì để tạo sự khác biệt?
Trước sự phát triển một cách nhanh chóng của Canon và Sony, Nikon có thể làm gì để không bị tụt lại phía sau?

Phát thèm với phiên bản PlayStation 5 mạ vàng 18 cara trị giá tới 500 ngàn USD của Caviar

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Phát thèm với phiên bản PlayStation 5 mạ vàng 18 cara trị giá tới 500 ngàn USD của Caviar
Để sở hữu phiên bản PlayStation 5 mạ hoàn toàn bằng vàng 18 cara này, người dùng sẽ phải bỏ ra số tiền lên tới gần 500 ngàn USD (khoảng 11,5 tỷ đồng).
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat