Phong Vũ Vô Cực Chương 3 Chương 3

Phong Vũ Vô Cực
Tác giả: Nam Phong Ca
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Luving
Số chương: 111
Lượt xem: 8530
Tóm tắt nội dung:
Chương 3 Chương 3
Tổng số chương: 111
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 22/03/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 22/03/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 22/03/2017
CHƯƠNG 4

Bốn người sau khi dùng xong cơm trưa, lại cùng nhau xuống phố đi dạo, mua một chút đặc sản địa phương.

Quân Thư Ảnh tại một tiểu quán phát hiện một chuỗi bông tai treo lủng lẳng, bông tai hình rồng đơn giản, chất liệu nhìn qua không phải vàng cũng không phải ngọc nhưng lại khiết bạch dịu dàng. Quân Thư Ảnh nhìn thấy vô cùng thích, hướng về phía chủ quầy hỏi giá cả, biết được chỉ một lượng bạc, cũng coi như vật có giá trị đi. Tuy nhiên không phải cái gì có giá trị là được, chính là Quân Thư Ảnh hiếm khi vừa ý đồ chơi loại nhỏ này, vậy mà lần này thoáng nhìn thấy đã cảm thấy thập phần vừa mắt, y đưa tay đem bông tai cầm lên, biểu hiện rất thích thú. Sở Phi Dương liền ở phía sau móc túi trả tiền.

Mỗi khi bốn người ra ngoài du ngoạn, là thời điểm mà Sở Phi Dương được tùy ý dùng tiền, còn khi hắn vắng mặt thì tất thảy việc quản lý tiền bạc là do Lân nhi phụ trách.

Sau vài bài học đau thương, Sở Phi Dương biết rõ tiền bạc vẫn là cần phải có một người khuôn phép quản lý, tối trọng yếu đúng là hai chữ này, khuôn phép! Quân Thư Ảnh có tiền nhưng sẽ không biết quản lý, Sở Phi Dương tự cảm thấy mình quản lý thì rất nhiều rủi ro. Còn tiểu Thạch Đầu, đối với chuyện tiền bạc rất lơ là.

Cũng may Lân nhi là người khuôn phép, thậm chí so với hắn còn khuôn phép hơn, không thể không nói, lão Sở nhà này thật sự là rất may mắn.

Sở Phi Dương công việc ở tiểu thành này đã xong xuôi, vốn định mau chóng lên đường tới nơi khác nhưng mà, buổi sáng đi đến bờ sông lại phát hiện nơi này cảnh sắc hết sức mê người, đáng để ngao du.

Sở Phi Dương hướng về phía Quân Thư Ảnh nói ý đồ muốn du giang (du ngoạn trên sông). Quân Thư Ảnh cũng không phản đối, hai tiểu nhi tử lại càng hào hứng, lập tức quyết định hai ngày sau mới lại lên đường.

Bốn người trở lại khách ***, Sở Phi Dương đem hành lý đã sớm đóng gói mở ra, nếu còn phải lại ở lại thêm mấy ngày thì rất nhiều vật dụng phải dùng đến.

Sáng sớm hôm sau, Sở Phi Dương liền mang theo một lớn hai nhỏ xuất môn. Vừa xuống phố lại phát hiện phố xá vốn thường ngày nhộn nhịp nay lại không một bóng người.

Sở Phi Dương trong lòng cảm thấy kỳ quái, mang theo Quân Thư Ảnh cùng Sở Kỳ Sở Lân tiếp tục hướng cổng thành đi đến.

Vừa tới cổng thành liền chứng kiến rất nhiều bộ khoái đang vây quanh thạch bản dán cáo thị, trong đám người có một nỗi sợ hãi bao trùm. Quân Thư Ảnh liếc mắt một cái liền thấy Tống bộ đầu ngày hôm qua.

Tống bộ đầu cũng nhận ra y, vội vàng từ trong đám người thoát ra ngoài, cước bộ gấp gáp chạy tới bên này.

“Vị công tử này, ngày hôm qua tình hình hỗn loạn, tại hạ còn chưa kịp hảo hảo tạ ơn công tử, ngay cả đại danh công tử cũng chưa biết, thật sự là hổ thẹn.”

Quân Thư Ảnh nhìn Sở Phi Dương một cái, lại nhìn về phía Tống bộ đầu, nói: “Đừng ngại.”

Sở Phi Dương đã nghe qua Quân Thư Ảnh nói về sự kiện ngày hôm qua, lúc này chứng kiến cảnh tượng kì dị nơi công thành liền hỏi: “Tống bộ đầu, các ngươi làm sao đều vây kín nơi ở này vậy? Lại là bởi vì Vô Cực sơn trang kia sao?”

Tống bộ đầu đã biết thân phận Sở Phi Dương, vội nói: “Sở đại hiệp nói không sai, lại là người của Vô Cực sơn trang tác oai tác quái. Hôm qua bọn chúng ở cổng thành tự mình dán cáo thị, thủ hạ ta bởi vì xé xuống mà bị đánh trọng thương, nếu không phải vị công tử này ra tay cứu giúp, chỉ sợ không thể xuôn xẻ rồi. Ngày hôm nay chuyện cũ lại tái diễn, thật sự là có chút đau đầu.”

Sở Phi Dương cau mày nói: “Vô Cực sơn trang võ nghệ cao cường, hành sự bí hiểm, thủ hạ của ngươi chỉ sợ không có khả năng đối phó. Tống bộ đầu, nếu như ngươi có gì cần giúp đỡ cứ việc nói thẳng.”

“Chỉ là chuyện nhỏ mà thôi, không nên làm phiền Sở đại hiệp.” Tống bộ đầu vội nói, “Lúc này ta đã phân phó thủ hạ không nên xé cáo thị. Ta cần phải gặp mặt kẻ cầm đầu mới có thể giải quyết vấn đề.”

Sở Phi Dương gật đầu, cùng Tống bộ đầu cáo từ, lại hướng về phía ngoài thành đi tới.

Tới bờ sông, bốn người hướng ngư hộ thuê một chiếc thuyền nhỏ, cùng nhau chèo thuyền du giang.

Trên mặt sông gió lạnh thổi từng trận, cảnh sắc đủ khoáng đạt, nhưng nhìn lâu lại thấy tẻ nhạt. Quân Thư Ảnh trên mạn thuyền đứng hồi lâu liền trở lại bên trong khoang thuyền, nhấp một chén rượu ấm rồi cầm lấy một quyển sách mở ra xem.

Sở Phi Dương cũng đi vào theo, ngồi ở bên cạnh y, liếc một cái sách trong tay y, cười nói: “Ngươi thật càng ngày càng thích xem sách. Cố gắng như vậy làm gì, ngươi còn muốn tham gia khoa khảo sao?”

Quân Thư Ảnh cũng không thèm nhìn hắn, thuận miệng nói: “Có gì không thể. Ta nếu đã đi nhất định sẽ đem giải Trạng Nguyên trở về cho ngươi thấy, ngươi mới không suốt ngày xem thường ta.”

“Nói bậy, ta làm sao lại xem thường ngươi chứ, ngươi trái lại nói rõ ràng cho ta nghe một chút đi!” Sở Phi Dương phản bác nói.

Quân Thư Ảnh hừ một tiếng, không chịu mở miệng.

Sở Phi Dương suy nghĩ một chút lại vừa cười nói: “Ta xem Trạng Nguyên thì không cần đi, Thám hoa là tốt rồi. Ta thích nhất là tài tử phong lưu như vậy…”

“Tránh ra, vẫn còn đang bơi thuyền trên sông đấy, đàng hoàng ngồi đi.” Quân Thư Ảnh giơ một cánh tay lên chặn lại hắn.

Sở Phi Dương vẫn muốn cùng Quân Thư Ảnh đùa giỡn, bỗng nghe ngoài thuyền truyền đến từng đợt tiếng kêu thảm thiết, lúc mạnh lúc yếu, khiến người ta nghe thấy mà thập phần khó chịu.

Sở Phi Dương cùng Quân Thư Ảnh liếc nhau một cái, lại đồng thời đi ra.

Cách đó không xa, một chiếc thuyền hồng mộc không lớn nhưng phú lệ đang bơi tới.

Một bạch y nữ tử ngồi ở mũi thuyền, mới nhìn hết sức thanh tú động lòng người. Nhưng mà thuyền kia xung quanh lại trói buộc mười mấy nam tử. Từ thắt lưng trở xuống bị ngâm trong nước, toàn thân sớm đã ướt đẫm. Mấy tiếng kêu đứt quãng kia chính là từ đây mà ra.

Bởi vì cảnh tượng quỷ dị như vậy, cho nên thiếu nữ vốn là thiên chân lạn mạn (ngây thơ, hồn nhiên) giờ lại càng lộ ra vẻ quỷ dị.

“Tỷ tỷ, người nam nhân này bây giờ vẫn còn mạnh miệng, ta trước tiên đem hắn dìm chết có được không?” Bạch y nữ tử quay đầu lại, hướng về phía bên trong khoang thuyền nói, miệng nhỏ hơi cong lên, nét mặt mang theo một chút bực bội.

“Ngọc nhi, cho hắn thêm một cơ hội nữa.” Một lát sau trong khoang thuyền truyền đến một đạo thanh âm lành lạnh.

Bạch y nữ tử tên gọi Ngọc nhi càng thêm mất hứng, lại chỉ có thể ngoan ngoãn vâng lời mà đi đến mũi thuyền, dùng một cây tiểu trúc côn ở trên vai người nam nhân kia chọc chọc vài cái.

“Tỷ tỷ của ta tâm địa tốt, muốn cho ngươi thêm một cơ hội. Lần này ngươi chỉ cần hảo hảo ngoan ngoãn, nếu như có thể nói làm tỷ tỷ vừa lòng, liền có thể tha cho ngươi tội chết.” Bạch y nữ tử nghiêm túc dặn dò.

Nam tử kia bị ngâm trong nước sông lạnh buốt, toàn thân sớm đã tê dại, sắc mặt trắng bệch, lúc này cũng chỉ có thể giật giật mí mắt, nhìn về phía bạch y nữ tử liếc mắt một cái.

Tuy rằng sắc mặt một mảnh tử hôi (gần như sắp chết) nhưng khuôn mặt kia rõ ràng là Tống bộ đầu vừa mới gặp sáng sớm nay.

“Bên trong này nhất định có… hiểu lầm. Trông coi việc yết bảng… là do một mình ta phụ trách, những người khác đều vô can, bọn họ làm bộ khoái cũng chỉ vì dưỡng gia hồ khẩu (nuôi gia đình), cầu xin cô nương buông tha bọn họ, mọi chuyện tại hạ xin gánh vác. Tại hạ vốn là… chỉ vì muốn gặp chủ nhân nhà ngươi một lần, Vô Cực sơn trang gần đây ở Phúc Lai huyện hoạt động thường xuyên, tại hạ thân làm bộ đầu, tất phải… muốn xen vào chuyện này. Trong chuyện này nhất định có hiểu lầm, có thể hay không cho ta cùng với chủ nhân nhà ngươi nói chuyện rõ ràng.”

Ngọc nhi nghe xong lại nhíu mày: “Ngươi nói không đúng nga, ngươi chẳng những không thể khiến cho tỷ tỷ ta vừa lòng, ngược lại còn dám đối với Vô Cực sơn trang chỉ trích? Không ai có thể đối với Vô Cực sơn trang thuyết tam đạo tứ, ngươi thực sự rất đáng chết đi.”

Nói xong cũng không thèm nhìn Tống bộ đầu vẻ mặt lo lắng, gắng sức muốn giải thích, lại quay đầu hướng người trong khoang thuyền, nói: “Tỷ tỷ, người này nói như thế nào tỷ đều nghe rõ cả rồi. Ta hiện tại muốn giết chết hắn, tỷ tỷ chung quy không nên ngăn cản đi.”

Lại sau một lúc lâu, trong khoang thuyền chợt truyền đến một huyền âm êm tai cùng một tiếng than nhẹ, lúc sau huyền âm kia liền chậm rãi vang lên liên tục thành một khúc thanh u.

huyền âm: âm phát ra từ một thứ dây, có thể là dây đàn

thanh u: thanh tịnh và đẹp đẽ

Bạch y nữ tử cao hứng quay đầu lại, dưới ánh mắt tuyệt vọng của Tống bộ đầu, đem sợi dây đang trói hắn cắt đứt.

“Tại hạ chết không có gì đáng tiếc, thỉnh buông tha những người khác! Bọn họ thực sự chỉ là bách tính bình thường!” Tống bộ đầu khàn giọng hô.

Bạch y nữ tử lại thản nhiên cười, nói: “Không thể thuận theo ngươi nha, dám đắc tội Vô Cực sơn trang, ắt phải chết không có chỗ chôn!”

“Vô Cực sơn trang? Nó là cái gì?” Một giọng nói trong trẻo chợt vang lên.

Bạch y nữ tử đột nhiên ngẩng đầu, lại thấy trên mũi một chiếc thuyền nhỏ, lúc này cư nhiên lại có hai thiếu niên đang đứng đó.

Thiếu niên kia mỉm cười nhìn nàng, lại nhìn về phía Tống bộ đầu đang ngâm trong nước sông sắp hôn mê, trong mắt hiện lên một tia phẫn nộ.

Thiếu niên một lần nữa ngước mắt lên, nét mặt khinh bỉ cùng với khinh thường, mặc dù như thế nụ cười của hắn vẫn như cũ, lại tiếp tục nói: “A ta nhớ ra rồi, hình như phía sau nhà ta, a bà (bà nội) mới dựng cái chuồng heo, đặt tên là Vô Cực sơn trang mà. A bà chưa bao giờ mở cánh cửa của Vô Cực sơn trang, cho nên chúng ta không nhìn thấy được trư tử (heo) bên trong, chỉ có thể nghe được nó luôn luôn ở trong đó mà kêu loạn. Ngươi nói có đúng hay không a, Lân nhi?”

“Vừa rồi hình như lại nghe thấy.” Một thiếu niên khác ổn trọng, chững chạc gật đầu, vẻ mặt nghiêm túc mà ứng hoà, nói. Đăng bởi: admin

4
Xem
Chương 4Chương 4 22/03/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 22/03/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 22/03/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 22/03/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 22/03/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 22/03/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 22/03/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 22/03/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 22/03/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 22/03/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 22/03/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 22/03/2017
16
Xem
Chương 16Chương 16 22/03/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 22/03/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 22/03/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 22/03/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 22/03/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 111

Thiên Sư Chấp Vị

tinybook tinybook
Thiên Sư Chấp Vị
Tóm tắt nội dung truyện Thiên Sư Chấp Vị thuộc thể loại truyện tiểu thuyết hiện đại, ma quỷ, trinh thám pha lẫn một chút hài hước sẽ làm cho độc giả có những bất ngờ đầy thú vị, đôi lúc còn có cảm giác rùng rợn,dựng tóc gáy.

Ấn tượng đầu tiên về Trương Huyền với Niếp Hành Phong mà nói, quả thực không phải hai chữ “tồi tệ” là có thể hình dung. Lúc nhỏ suýt chút nữa bị những lời nói bậy của một tên thần côn đại lừa bịp hại chết, làm anh lớn lên đối với những chuyện thần quỷ thế lực quái lạ căm ghét vô cùng,

Mà khi ngồi trên máy bay, kẻ bộ dạng như người mẫu ngồi bên cạnh, mở miệng liền đánh trúng địa lôi của anh! Mời các bạn cùng chiêu mộ truyện và dành thời gian để thưởng thức Giang Hồ Biến Địa Thị Kì Ba của tác giả Ngữ Tiếu Lan San.

Tịnh Phi Dương Quan

tinybook tinybook
Tịnh Phi Dương Quan
Truyện Tịnh Phi Dương Quan của tác giả Phong Lộng là câu chuyện đam mỹ, tiểu thuyết hay. Đại gia tộc hắc đạo thời trước bị lụi bại, con út của Hà gia là Quân Duyệt ngây thơ khờ dại tùy hứng, từ ngày sinh ra đã được nghìn vạn người nâng trong lòng bàn tay, sau khi mất đi sự bảo hộ của cha và anh trai, phút chốc chỉ còn lại hai bàn tay trắng.

Mà người đã từng là luyến nhân kiêm vệ sĩ – An Nhiên anh tuấn chói mắt, lại dùng thủ đoạn hơn người trở thành tân hắc đạo đế vương. Quân Duyệt mai danh ẩn tích, quyết định chạy trốn quá khứ hiển hách và tình cảm khắc cốt ghi tâm khi xưa. Truyện của An Nhiên thì ngược lại, phát thông cáo khắp nơi, điều động thủ hạ, phát thệ không cho phép Quân Duyệt trốn thoát.

Phúc Khí Thần Bộ

tinybook tinybook
Phúc Khí Thần Bộ
Truyện Phúc Khí Thần Bộ của tác giả Đọa Thiên là một truyện đam mỹ cổ trang, tiểu thuyết cổ đại, mỹ công, ngốc thụ, hài. Năm xưa Kinh Kha oanh oanh liệt liệt, đâm Tần vương một nhát kiếm, khiến muôn người kính ngưỡng, lập nên một thiên “Thích khách liệt truyện” đi vào lòng người, nức tiếng muôn đời.

Ngay đến thích khách còn có thành tựu như vậy! Nghĩ ta thân tại Lục Phiến Môn, giữa vô số anh hùng hào kiệt trong truyện hay này, những con người không tiếc thân mình hi sinh vì chính nghĩa, dốc hết bầu nhiệt huyết của mình, trung nghĩa can đảm như vậy, cúc cung tận tụy vì nhiệm vụ như vậy, sao có thể không lưu truyền hậu thế cho được?

Vụ Án Chặt Đầu Trấn Đao Phủ

tinybook tinybook
Vụ Án Chặt Đầu Trấn Đao Phủ
Truyện Long đồ án quyển tập Quyển 1 Vụ án chặt đầu trấn Đao Phủ là một tựa tiểu thuyết full đến từ tác giả Nhĩ Nhã. Đây là một truyện Thử Miêu, Đam mỹ đồng nhân, cổ đại, phá án, giang hồ.

Vị Đại hiệp này a, vừa mới đến Khai Phong Phủ đã “câu dẫn” toàn bộ đại nương, nha hoàn, lớn lớn bé bé của Khai Phong phủ còn chưa nói, ngay cả “phương tâm” của Thái hậu và các nha hoàn trong cung cũng bị Y thu phục triệt để. Có lẽ bởi vậy mà đã khiến Hoàng Thượng không mấy vui mừng, trực tiếp đem Y cùng “thượng cấp” của Y, Bao Đại nhân, cộng thêm vị Nhạc phụ đại nhân “lắm chiêu nhiều trò” của mình, kẻ thù không đội trời chung của Bao Chửng, Bàng Thái sư, mà đá ra khỏi cung. Mỹ danh là “đi tuần” phá án treo của “Long Đồ Các”, nhưng thực ra là để cho cái đầu của Nhân Tông được an tĩnh mấy ngày.

Mời bạn thưởng thức truyện hay cùng tác giả nhé!

Nam Nam Thú Thụ Bất Thân

tinybook tinybook
Nam Nam Thú Thụ Bất Thân
Truyện Nam Nam Thú Thụ Bất Thân của tác giả Ý Phống là câu chuyện đam mỹ đô thị tùy duyên hiện đại phúc hắc, tiểu thuyết hay.

Tiểu thụ từ nhỏ luôn gặp nhiều xui xẻo nào là bị bạn gái phản bội còn lúc đi trên đường thì bị nữ quỷ hút tinh khí. ừa may anh công là một pháp sư đi ngang qua thấy tình cảnh ra tay hành hiệp trượng nghĩa giải cứu. Thấy em bị hút hết tinh khí suy nhược đến mềm nhũn, anh đành hảo tâm đã giúp người thì giúp cho trót đưa em về nhà.

Cũng kể từ đó truyện hot về nhân duyên giữa hai người cũng bắt đầu tiếp nối.

Sô Cô La Chạy Trốn

tinybook tinybook
Sô Cô La Chạy Trốn
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Sô Cô La Chạy Trốn, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về hai con người với hai tính cách hoàn toàn khác nhau nhưng bỗng có một ngày họ dính chặt lại với nhau, không hiểu vì sao.

Truyện kể rằng anh là một công tử ăn chơi khét tiếng thành phố còn cô là một người rất sợ ràng buộc về mặt tình cảm. Định mệnh đã cho họ gặp để bù khuyết cho nhau và đối phương đã thừa nhận tình cảm của mình để tránh cả hai phải đau khổ.

Sôcôla không thể xoa dịu mọi thứ,và chạy trốn không phải lúc nào cũng là một lựa chọn an toàn. Tốt nhất là tự mình đối diện sự thật đó.

Ván Cược

tinybook tinybook
Ván Cược
Tóm tắt nội dung truyện Ván Cược của tác giả Dịch Nhân Bắc thuộc thể loại tiểu thuyết cổ trang cung đình làm nền cho bộ truyện, gian xảo mỹ công, ngu ngơ bình phàm thụ, HE và đôi chút có những tình huống hài hước làm cho bộ truyện thêm phần hấp dẫn hơn.

Hai vị hoàng tử vô tâm đánh cược, làm cho một hán tử quê mùa chớp mắt bay lên cành cao hóa phượng hoàng! Thiết Ngưu này đường đường nam nhi tám thước thân cường thể kiện, đầu to nhưng não lại không dùng được, cứ mơ mơ hồ hồ mà “giá” * nhập hoàng gia, bắt đầu cuộc sống vương phi chưa từng có.

Để tránh bị người ta truy ra bí mật về vị vương phi, Hoàng Phủ Du vội vàng tiếp nhận một chức khâm sai, mang theo Thiết Ngưu đến hồ Động Đình tra án. Thiết Ngưu chưa từng trải đời, liền đông hỏi tây chơi, chạy loăng quăng khắp nơi, không ngờ việc này lại làm cho hắn đụng phải nữ yêu tinh, thiếu chút nữa ngay cả cái mệnh cũng mất…

Thay vì mải mê với tựa truyện của Dịch Nhân Bắc thì Ba Bé Bi Là Nam Chính Phản Diện cũng là truyện tiểu thuyết đáng xem mà bạn đọc có thể khám phá.

At First Sight

tinybook tinybook
At First Sight
Tóm tắt nội dung truyện Truyện At First Sight, truyện tiểu thuyết hoàn nói về một cô gái biết rõ là mình không thể nào thích một người đào hoa như hắn ta nhưng tại sao trong đầu cô lúc nào hình bóng hắn cũng lúc ẩn lúc hiện.

Cô biết được anh ta trong một bữa tiệc với em gái mình, hắn được mệnh danh là kẻ sát gái, cô nào trong hóm đó hắn cũng đã từng quan qua hết thảy không chừa ai. Nhưng đối với cô hắn chỉ là một kẻ thực dụng không đáng để được quan tâm.

Dù sao đi nữa thì hắn cũng không thể nào quan tâm đến một cô gái nghiêm túc như cô. Nhưng càng gặp Ben, cô lại càng thấy hắn không có vẻ gì giống như những người bạn khác của các em gái mình. Mời các bạn cùng thưởng thức truyện để tìm hiểu về cô gái này nhé.

Xu Thiên Dẫn

tinybook tinybook
Xu Thiên Dẫn
Truyện Xu Thiên Dẫn của tác giả Live thuộc truyện tiểu thuyết hoàn, lấy bối cảnh nhớ lại hồi đó, Đất trời rộng lớn, Số trời đã định

Có ai đó làm sai ý trời , thì sấm nổ rầm rầm

Binh đao loạn lạc, Duyên nghàn năm đau thương vạn kiếp

Bắc Đẩu tinh quân hạ chón nhân gian

Phải lòng Dương Nam Đế

Trái lại mệnh trời, truyện kết cục khó tha.

Vàng thật không sợ lửa thử hỏi lúc nào thì tình dứt trả lời khi trời long đất lở mới thôi

Long Hồn

tinybook tinybook
Long Hồn
Truyện Long Hồn của tác giả Khúc Điều Chi Thương là một truyện đam mỹ võng du nhập vai, tiểu thuyết hoàn, vĩ đại cường công, thông minh mỹ cường thụ, công sủng thụ , 1-1, HE.

Nhân vật chính bất phàm chính là bất phàm, nhưng chỉ giới hạn trong lĩnh vực tài năng thương nghiệp. Mà khúc dạo đầu theo lời Trung thúc có thể biết được. Nhân vật chính trong truyện hot kỳ thật vẫn còn một hài tử 18 tuổi. Trong 4 năm từ giai đoạn 18 tuổi đến 22 tuổi, tiểu thụ trên thương trường đại triển kỳ tài, nhưng trên sinh hoạt thường nhật, kỳ thật nguyên lai là cái dạng kia…

[Đm] Chiến Thần

tinybook tinybook
[Đm] Chiến Thần
Đường Vũ một thanh niên thông minh, muốn kiếm đủ tiền tìm một hành tinh tốt định cư, bất ngờ cứu được em gái thượng tá và nhận vào một trường đại học

Đường Vũ: Là một người từng vật vã lăn lộn trong xã hội, có thể ôn lại cuộc sống vườn trường… cầu còn không được! Tuy rằng truyện về cuộc sống vườn trường này không hề giống trong tưởng tượng của cậu, được rồi, kém rất xa, nhưng quen bạn gái gì đó…

Bạn thượng tá nào đấy: Học viên dự khuyết, tốt nhất cậu nên suy nghĩ làm sao để tăng thành tích.

Đường Vũ: Vâng, thượng tá!

Đây là câu chuyện [Đm] Chiến Thần về một bạn thụ điềm đạm học kém giúp đỡ bạn công lạnh lùng cấm dục đánh khắp các hành tinh không địch thủ

Chủ thụ, 1×1, không ngược có chút tiểu thuyết hay

Có cp phụ, không đề cập nhiều, nhưng sẽ nói rõ ràng.

Dĩ Ác Chế Ác

tinybook tinybook
Dĩ Ác Chế Ác
Truyện Dĩ Ác Chế Ác của tác giả Phiên Qua Tiểu Long Bao là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình, tiểu thuyết hiện đại, ấm áp, hài, ngụy tra công tiện thụ, niên hạ, HE.

Tại một khu cao ốc văn phòng trong thành phố B, một người đàn ông cắp túi hồ sơ vội vã đi vào trong tòa nhà treo biển công ty văn hóa truyền thông XX. “Xin hỏi…Truyện Quý Gia Hoành Quý tiên sinh có ở công ty không?” Nghe thấy cái tên nọ, nữ tiếp tân lập tức tỏa sáng dung quang bát quái, vẫn mặt đầy tươi cười, nhưng đã bất động thanh sắc quét mắt từ đầu tới chân người đàn ông kia: “Xin hỏi, anh có hẹn trước không?”

To Die For

tinybook tinybook
To Die For
Tóm tắt nội dung truyện Truyện To Die For, truyện tiểu thuyết hiện đại hay mở đầu với anh ta quan tâm đến cái gì nhỉ, cô giật nẩy mình với anh ta, nhìn nhanh cảnh báo, như một người phụ nữ.

Thỉnh thoảng vẫn làm khi một người đàn ông lạ đến quá gần và tỏ ra quá thân thiết, thận trọng kéo xích cái ghế của mình ra chỉ cách anh ta một inch. Cô nói giọng cảnh giác, rồi khéo léo thay đổi biểu hiện sang một sự bối rối khi tôi nhìn chằm chằm vào anh ta.

Như thể tôi chỉ lờ mờ nhận ra khuôn mặt anh ta nhưng không thể kéo một cái tên ra khỏi ngân hàng dữ liệu để ráp nối vào với nó. Cùng theo dõi truyện online để khám phá về siêu phẩm này nhé.

Ca Ca Luyến Nhân

tinybook tinybook
Ca Ca Luyến Nhân
Truyện Ca Ca Luyến Nhân của tác giả Miểu Diễm là câu chuyện đoản văn, hiện đại, huynh đệ, nhất công nhất thụ, tiểu thuyết full, SM, bà mẹ là fangirl, HE.

Câu truyện hay xoay quanh những mối quan hệ phức tạp đôi lúc bị xã hội lên án khi hai nam nhân huynh đệ lại yêu nha. Nhưng tình yêu giúp họ vượt qua được mọi sự rào cản của xã hội để đến với nhau.

Trường Dạ Vị Ương

tinybook tinybook
Trường Dạ Vị Ương
Truyện Trường Dạ Vị Ương của tác giả Hiểu Cừ thuộc thể loại hắc bang tình cừu. Truyện hot lấy bối cảnh tại nước Mỹ, cuối những năm 99 đầu những năm 2000

Nhân vật chính: Chu Chính, Tưởng Tiệp

Nhân vật phụ: Giang Sơn, Thẩm Binh

Nếu như chỉ có thể yêu em, chờ em trong màn đêm thì anh nguyện cầu rằng đêm dài bất tận...

Mời bạn cùng đọc và cảm nhận tiểu thuyết full này nhé.

Kẻ Nhắc Tuồng

tinybook tinybook
Kẻ Nhắc Tuồng
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Kẻ Nhắc Tuồng, chuyện tiểu thuyết nói về một kẻ sát nhân đối đầu với nhóm cảnh sát chuyên nghiệp, lần thử thách này thật sự quá lớn quá mạo hiểm.

Truyện online trở nên kịch tính hơn khi hung hủ thách đố đội cảnh sát bằng những sự mất tích của năm bé gái và năm cánh tay được cảnh sát phát hiện trong khu rừng và đã tử vong. Một lần nữa hung thủ lại để một cánh tay thứ sáu của một bé gái và cảnh sát đã nhờ một nữ chuyên phá án những vụ mất tích này.

Số phận của bé gái thứ sáu sẽ ra sao khi hung thủ tỏ ra rất khôn ngoan và luôn đi trước nhóm điều tra một bước.

Hôn Lễ Tử Thần

tinybook tinybook
Hôn Lễ Tử Thần
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Hôn Lễ Tử Thần, thuộc truyện tiểu thuyết hiện đại nói về hôn nhân vốn dĩ là ngày hạnh phúc của một đời người và chỉ có một lần duy nhất nhưng cả hai phải thật lòng yêu nhau và có tình cảm chân thật.

Điều gì xảy ra khi bạn nhận ra người đàn ông mà mình sắp cưới không hề yêu bạn và bạn cũng không yêu anh ta. Liệu việc chứng kiến người tổ chức đám cưới cho mình bị giết chết và chính mình lại bị nhốt trong phòng tối cùng một nam thám tử quyến rũ có phải là một trò đùa trớ trêu của số phận.

Khi các cô dâu đang bị mất tích bị giết chết, anh ngờ rằng cô có thể sẽ là người kế tiếp, điều đó khiến cho việc né tránh cô trở nên bất khả thi và không chắc chắn. Giống với Cái Đồ Trời Đánh. Cô Cứ Đợi Đấy!!! tác phẩm không chỉ mãn nhãn với các bạn đọc yêu tiểu thuyết mà còn chinh phục nhiều bạn đọc truyện khác.

Những Chuyện Kể Của Beedle Người Hát Rong

tinybook tinybook
Những Chuyện Kể Của Beedle Người Hát Rong
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Những Chuyện Kể Của Beedle Người Hát Rong, chuyện tiểu thuyết hay nói về những vị thần tiên với những phép thuật lạ lùng độc đáo chưa từng có từ trước tới nay.

Truyện kể rằng ngày xưa có một ông già phù thủy tốt bụng ưa xài pháp thuật một cách hào phóng và khôn ngoan để giúp ích cho bà con lối xóm. Dân chúng ở chung quanh cách nhiều dặm đường đem những nỗi khốn khó của họ đến tìm ông, và ông già phù thủy vui vẻ khuấy cái nồi lên và mọi thứ đâu vô đó.

Ông phù thủy được mọi người kính mến này sống thọ ơi là thọ, rồi chết, để lại tất cả của cải cho người con trai duy nhất.

Giang Nam

tinybook tinybook
Giang Nam
Truyện Giang Nam (Mạt Hồi) của tác giả Mạt Hồi là một tựa tiểu thuyết full thuộc thể loại đam mỹ cổ trang, giang hồ, cường cường, ngược tâm, sinh tử văn, 1×1, HE. Tựa đề là Giang nam. Và mặc dù Giang Nam chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong mưa bụi trên sông ở 1 chap duy nhất, nhưng hình ảnh Giang Nam cứ xuyên suốt toàn truyện hay này.

Một Giang Nam mưa bụi phủ lên hai tâm hồn, một Giang Nam trong mê cung kí ức không thể nào với tới, một Giang Nam in trong tâm khảm của một dã nhân, ngốc nghếch đến mức chỉ biết nói hai chữ “Giang Nam”. Giang Nam là cố hương, là hồi ức, cũng là giấc mộng chẳng bao giờ với tới. Cứ nghĩ tìm được Giang Nam thì tìm được ái nhân, ngờ đâu chỉ là những hụt hẫng trong lòng.

Ngốc Ngốc Tiểu Thần Bộ

tinybook tinybook
Ngốc Ngốc Tiểu Thần Bộ
Truyện Ngốc Ngốc Tiểu Thần Bộ của tác giả Nhĩ Nhã là một tiểu thuyết hay thuộc thể loại đam mỹ cổ trang, Bao Công đồng nghiệp văn, hài, nhất công nhất thụ, thiên nhiên ngốc thụ, ôn nhu công, HE.

Công Tôn mang Tiểu Tứ Tử và Triệu Phổ đến Tiêu Dao Đảo, bắt đầu cuộc sống tiêu diêu tự tại, lại cả ngày chẳng có việc gì làm. Vốn là người siêng năng, cần mẫn, Công Tôn liền đem hết thảy mọi truyện hay ra làm, mà Triệu Phổ lại là cực kì lười nhác, nên cái gì cũng không làm… Kết quả là, hai người cực kì rảnh rỗi, cùng bốn ảnh vệ cũng nhàn rỗi không kém, sáu người cộng thêm tất cả hạ nhân, nha hoàn, đầu bếp, binh lính trong phủ đều cùng nhau hợp sức cưng chiều bảo bối duy nhất trong phủ- Tiểu Tứ Tử.

tinybook Kho Sách
Chat