Phong Vũ Vô Cực Chương 3 Chương 3

Phong Vũ Vô Cực
Tác giả: Nam Phong Ca
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Luving
Số chương: 111
Lượt xem: 7001
Tóm tắt nội dung:
Chương 3 Chương 3
Tổng số chương: 111
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 22/03/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 22/03/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 22/03/2017
CHƯƠNG 4

Bốn người sau khi dùng xong cơm trưa, lại cùng nhau xuống phố đi dạo, mua một chút đặc sản địa phương.

Quân Thư Ảnh tại một tiểu quán phát hiện một chuỗi bông tai treo lủng lẳng, bông tai hình rồng đơn giản, chất liệu nhìn qua không phải vàng cũng không phải ngọc nhưng lại khiết bạch dịu dàng. Quân Thư Ảnh nhìn thấy vô cùng thích, hướng về phía chủ quầy hỏi giá cả, biết được chỉ một lượng bạc, cũng coi như vật có giá trị đi. Tuy nhiên không phải cái gì có giá trị là được, chính là Quân Thư Ảnh hiếm khi vừa ý đồ chơi loại nhỏ này, vậy mà lần này thoáng nhìn thấy đã cảm thấy thập phần vừa mắt, y đưa tay đem bông tai cầm lên, biểu hiện rất thích thú. Sở Phi Dương liền ở phía sau móc túi trả tiền.

Mỗi khi bốn người ra ngoài du ngoạn, là thời điểm mà Sở Phi Dương được tùy ý dùng tiền, còn khi hắn vắng mặt thì tất thảy việc quản lý tiền bạc là do Lân nhi phụ trách.

Sau vài bài học đau thương, Sở Phi Dương biết rõ tiền bạc vẫn là cần phải có một người khuôn phép quản lý, tối trọng yếu đúng là hai chữ này, khuôn phép! Quân Thư Ảnh có tiền nhưng sẽ không biết quản lý, Sở Phi Dương tự cảm thấy mình quản lý thì rất nhiều rủi ro. Còn tiểu Thạch Đầu, đối với chuyện tiền bạc rất lơ là.

Cũng may Lân nhi là người khuôn phép, thậm chí so với hắn còn khuôn phép hơn, không thể không nói, lão Sở nhà này thật sự là rất may mắn.

Sở Phi Dương công việc ở tiểu thành này đã xong xuôi, vốn định mau chóng lên đường tới nơi khác nhưng mà, buổi sáng đi đến bờ sông lại phát hiện nơi này cảnh sắc hết sức mê người, đáng để ngao du.

Sở Phi Dương hướng về phía Quân Thư Ảnh nói ý đồ muốn du giang (du ngoạn trên sông). Quân Thư Ảnh cũng không phản đối, hai tiểu nhi tử lại càng hào hứng, lập tức quyết định hai ngày sau mới lại lên đường.

Bốn người trở lại khách ***, Sở Phi Dương đem hành lý đã sớm đóng gói mở ra, nếu còn phải lại ở lại thêm mấy ngày thì rất nhiều vật dụng phải dùng đến.

Sáng sớm hôm sau, Sở Phi Dương liền mang theo một lớn hai nhỏ xuất môn. Vừa xuống phố lại phát hiện phố xá vốn thường ngày nhộn nhịp nay lại không một bóng người.

Sở Phi Dương trong lòng cảm thấy kỳ quái, mang theo Quân Thư Ảnh cùng Sở Kỳ Sở Lân tiếp tục hướng cổng thành đi đến.

Vừa tới cổng thành liền chứng kiến rất nhiều bộ khoái đang vây quanh thạch bản dán cáo thị, trong đám người có một nỗi sợ hãi bao trùm. Quân Thư Ảnh liếc mắt một cái liền thấy Tống bộ đầu ngày hôm qua.

Tống bộ đầu cũng nhận ra y, vội vàng từ trong đám người thoát ra ngoài, cước bộ gấp gáp chạy tới bên này.

“Vị công tử này, ngày hôm qua tình hình hỗn loạn, tại hạ còn chưa kịp hảo hảo tạ ơn công tử, ngay cả đại danh công tử cũng chưa biết, thật sự là hổ thẹn.”

Quân Thư Ảnh nhìn Sở Phi Dương một cái, lại nhìn về phía Tống bộ đầu, nói: “Đừng ngại.”

Sở Phi Dương đã nghe qua Quân Thư Ảnh nói về sự kiện ngày hôm qua, lúc này chứng kiến cảnh tượng kì dị nơi công thành liền hỏi: “Tống bộ đầu, các ngươi làm sao đều vây kín nơi ở này vậy? Lại là bởi vì Vô Cực sơn trang kia sao?”

Tống bộ đầu đã biết thân phận Sở Phi Dương, vội nói: “Sở đại hiệp nói không sai, lại là người của Vô Cực sơn trang tác oai tác quái. Hôm qua bọn chúng ở cổng thành tự mình dán cáo thị, thủ hạ ta bởi vì xé xuống mà bị đánh trọng thương, nếu không phải vị công tử này ra tay cứu giúp, chỉ sợ không thể xuôn xẻ rồi. Ngày hôm nay chuyện cũ lại tái diễn, thật sự là có chút đau đầu.”

Sở Phi Dương cau mày nói: “Vô Cực sơn trang võ nghệ cao cường, hành sự bí hiểm, thủ hạ của ngươi chỉ sợ không có khả năng đối phó. Tống bộ đầu, nếu như ngươi có gì cần giúp đỡ cứ việc nói thẳng.”

“Chỉ là chuyện nhỏ mà thôi, không nên làm phiền Sở đại hiệp.” Tống bộ đầu vội nói, “Lúc này ta đã phân phó thủ hạ không nên xé cáo thị. Ta cần phải gặp mặt kẻ cầm đầu mới có thể giải quyết vấn đề.”

Sở Phi Dương gật đầu, cùng Tống bộ đầu cáo từ, lại hướng về phía ngoài thành đi tới.

Tới bờ sông, bốn người hướng ngư hộ thuê một chiếc thuyền nhỏ, cùng nhau chèo thuyền du giang.

Trên mặt sông gió lạnh thổi từng trận, cảnh sắc đủ khoáng đạt, nhưng nhìn lâu lại thấy tẻ nhạt. Quân Thư Ảnh trên mạn thuyền đứng hồi lâu liền trở lại bên trong khoang thuyền, nhấp một chén rượu ấm rồi cầm lấy một quyển sách mở ra xem.

Sở Phi Dương cũng đi vào theo, ngồi ở bên cạnh y, liếc một cái sách trong tay y, cười nói: “Ngươi thật càng ngày càng thích xem sách. Cố gắng như vậy làm gì, ngươi còn muốn tham gia khoa khảo sao?”

Quân Thư Ảnh cũng không thèm nhìn hắn, thuận miệng nói: “Có gì không thể. Ta nếu đã đi nhất định sẽ đem giải Trạng Nguyên trở về cho ngươi thấy, ngươi mới không suốt ngày xem thường ta.”

“Nói bậy, ta làm sao lại xem thường ngươi chứ, ngươi trái lại nói rõ ràng cho ta nghe một chút đi!” Sở Phi Dương phản bác nói.

Quân Thư Ảnh hừ một tiếng, không chịu mở miệng.

Sở Phi Dương suy nghĩ một chút lại vừa cười nói: “Ta xem Trạng Nguyên thì không cần đi, Thám hoa là tốt rồi. Ta thích nhất là tài tử phong lưu như vậy…”

“Tránh ra, vẫn còn đang bơi thuyền trên sông đấy, đàng hoàng ngồi đi.” Quân Thư Ảnh giơ một cánh tay lên chặn lại hắn.

Sở Phi Dương vẫn muốn cùng Quân Thư Ảnh đùa giỡn, bỗng nghe ngoài thuyền truyền đến từng đợt tiếng kêu thảm thiết, lúc mạnh lúc yếu, khiến người ta nghe thấy mà thập phần khó chịu.

Sở Phi Dương cùng Quân Thư Ảnh liếc nhau một cái, lại đồng thời đi ra.

Cách đó không xa, một chiếc thuyền hồng mộc không lớn nhưng phú lệ đang bơi tới.

Một bạch y nữ tử ngồi ở mũi thuyền, mới nhìn hết sức thanh tú động lòng người. Nhưng mà thuyền kia xung quanh lại trói buộc mười mấy nam tử. Từ thắt lưng trở xuống bị ngâm trong nước, toàn thân sớm đã ướt đẫm. Mấy tiếng kêu đứt quãng kia chính là từ đây mà ra.

Bởi vì cảnh tượng quỷ dị như vậy, cho nên thiếu nữ vốn là thiên chân lạn mạn (ngây thơ, hồn nhiên) giờ lại càng lộ ra vẻ quỷ dị.

“Tỷ tỷ, người nam nhân này bây giờ vẫn còn mạnh miệng, ta trước tiên đem hắn dìm chết có được không?” Bạch y nữ tử quay đầu lại, hướng về phía bên trong khoang thuyền nói, miệng nhỏ hơi cong lên, nét mặt mang theo một chút bực bội.

“Ngọc nhi, cho hắn thêm một cơ hội nữa.” Một lát sau trong khoang thuyền truyền đến một đạo thanh âm lành lạnh.

Bạch y nữ tử tên gọi Ngọc nhi càng thêm mất hứng, lại chỉ có thể ngoan ngoãn vâng lời mà đi đến mũi thuyền, dùng một cây tiểu trúc côn ở trên vai người nam nhân kia chọc chọc vài cái.

“Tỷ tỷ của ta tâm địa tốt, muốn cho ngươi thêm một cơ hội. Lần này ngươi chỉ cần hảo hảo ngoan ngoãn, nếu như có thể nói làm tỷ tỷ vừa lòng, liền có thể tha cho ngươi tội chết.” Bạch y nữ tử nghiêm túc dặn dò.

Nam tử kia bị ngâm trong nước sông lạnh buốt, toàn thân sớm đã tê dại, sắc mặt trắng bệch, lúc này cũng chỉ có thể giật giật mí mắt, nhìn về phía bạch y nữ tử liếc mắt một cái.

Tuy rằng sắc mặt một mảnh tử hôi (gần như sắp chết) nhưng khuôn mặt kia rõ ràng là Tống bộ đầu vừa mới gặp sáng sớm nay.

“Bên trong này nhất định có… hiểu lầm. Trông coi việc yết bảng… là do một mình ta phụ trách, những người khác đều vô can, bọn họ làm bộ khoái cũng chỉ vì dưỡng gia hồ khẩu (nuôi gia đình), cầu xin cô nương buông tha bọn họ, mọi chuyện tại hạ xin gánh vác. Tại hạ vốn là… chỉ vì muốn gặp chủ nhân nhà ngươi một lần, Vô Cực sơn trang gần đây ở Phúc Lai huyện hoạt động thường xuyên, tại hạ thân làm bộ đầu, tất phải… muốn xen vào chuyện này. Trong chuyện này nhất định có hiểu lầm, có thể hay không cho ta cùng với chủ nhân nhà ngươi nói chuyện rõ ràng.”

Ngọc nhi nghe xong lại nhíu mày: “Ngươi nói không đúng nga, ngươi chẳng những không thể khiến cho tỷ tỷ ta vừa lòng, ngược lại còn dám đối với Vô Cực sơn trang chỉ trích? Không ai có thể đối với Vô Cực sơn trang thuyết tam đạo tứ, ngươi thực sự rất đáng chết đi.”

Nói xong cũng không thèm nhìn Tống bộ đầu vẻ mặt lo lắng, gắng sức muốn giải thích, lại quay đầu hướng người trong khoang thuyền, nói: “Tỷ tỷ, người này nói như thế nào tỷ đều nghe rõ cả rồi. Ta hiện tại muốn giết chết hắn, tỷ tỷ chung quy không nên ngăn cản đi.”

Lại sau một lúc lâu, trong khoang thuyền chợt truyền đến một huyền âm êm tai cùng một tiếng than nhẹ, lúc sau huyền âm kia liền chậm rãi vang lên liên tục thành một khúc thanh u.

huyền âm: âm phát ra từ một thứ dây, có thể là dây đàn

thanh u: thanh tịnh và đẹp đẽ

Bạch y nữ tử cao hứng quay đầu lại, dưới ánh mắt tuyệt vọng của Tống bộ đầu, đem sợi dây đang trói hắn cắt đứt.

“Tại hạ chết không có gì đáng tiếc, thỉnh buông tha những người khác! Bọn họ thực sự chỉ là bách tính bình thường!” Tống bộ đầu khàn giọng hô.

Bạch y nữ tử lại thản nhiên cười, nói: “Không thể thuận theo ngươi nha, dám đắc tội Vô Cực sơn trang, ắt phải chết không có chỗ chôn!”

“Vô Cực sơn trang? Nó là cái gì?” Một giọng nói trong trẻo chợt vang lên.

Bạch y nữ tử đột nhiên ngẩng đầu, lại thấy trên mũi một chiếc thuyền nhỏ, lúc này cư nhiên lại có hai thiếu niên đang đứng đó.

Thiếu niên kia mỉm cười nhìn nàng, lại nhìn về phía Tống bộ đầu đang ngâm trong nước sông sắp hôn mê, trong mắt hiện lên một tia phẫn nộ.

Thiếu niên một lần nữa ngước mắt lên, nét mặt khinh bỉ cùng với khinh thường, mặc dù như thế nụ cười của hắn vẫn như cũ, lại tiếp tục nói: “A ta nhớ ra rồi, hình như phía sau nhà ta, a bà (bà nội) mới dựng cái chuồng heo, đặt tên là Vô Cực sơn trang mà. A bà chưa bao giờ mở cánh cửa của Vô Cực sơn trang, cho nên chúng ta không nhìn thấy được trư tử (heo) bên trong, chỉ có thể nghe được nó luôn luôn ở trong đó mà kêu loạn. Ngươi nói có đúng hay không a, Lân nhi?”

“Vừa rồi hình như lại nghe thấy.” Một thiếu niên khác ổn trọng, chững chạc gật đầu, vẻ mặt nghiêm túc mà ứng hoà, nói. Đăng bởi: admin

4
Xem
Chương 4Chương 4 22/03/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 22/03/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 22/03/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 22/03/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 22/03/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 22/03/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 22/03/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 22/03/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 22/03/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 22/03/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 22/03/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 22/03/2017
16
Xem
Chương 16Chương 16 22/03/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 22/03/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 22/03/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 22/03/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 22/03/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 111

Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cự Tinh

tinybook tinybook
Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cự Tinh
Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cự Tinh của Thanh La Phiến Tử, truyện thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, giới giải trí, nhất thụ nhất công 1x1,Chủ công, ảnh đế, ôn nhu công x yêu nghiệt thụ.

Trong giới nghệ thuật luôn có những góc khuất của mỗi người như hắn một tên nghệ sĩ bình thường nhưng lại bị gay gặp phải xui xẻo bị tông xe mà chết lại được ông trời thương xót cho cơ hội trọng sinh trờ lại thành một người khác có tên Mục Tử Triệt, hơn hai mươi, trẻ trung đẹp trai.

Anh quyết tâm sẽ dùng nhan sắc giời (mới) cho này cùng tài nghệ rèn giũa kiếp trước để thành ảnh đế như Tạ Di- người yêu cũ của anh. Sau mọi truyện, liệu hắn có làm được như ý muốn của mình hay không mời các bạn đón xem nhé.

Thang Máy

tinybook tinybook
Thang Máy
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Thang Máy của tác giả Công Tử Hằng thuộc tiểu thuyết hiện đại, 1×1, kinh dị, HE...Truyện xoay quanh câu chuyện tình yêu không giống ai của hai nhân vật nam chính, đan xen vào đó là những tình tiết kinh dị, nổi da gà, dựng tóc gáy sẽ làm cho các quý độc giả thêm hào hứng. Câu chuyện tình đó bắt đầu như nào và có kết thúc ra sao thì mời mọi người cùng tìm hiểu nhé.

Y một nam nhân có thể coi như anh tuấn phong độ, y thích một cuộc sống tự do, không ràng buộc, y sợ hôn nhân như một thứ trói buộc bản thân mình.

Hắn một nam nhân, nhưng lại có một vẻ bề ngoài âm nhu, xinh đẹp, hắn ít nói, không có bạn bè, và luôn có những bí

mật được giấu kín.

Truyện Y và hắn yêu nhau, quan hệ tiến triển, hắn dọn đến cùng y sống chung. Một ngày, hắn cầu hôn, sau đó bỗng dưng biến mất, như hư vô không dấu tích, y trở về với cuộc sống bình thường, như chưa từng có hắn.

Thế rồi hắn bỗng dưng lại xuất hiện.

Bất Khả Kháng Lực

tinybook tinybook
Bất Khả Kháng Lực
Truyện Bất Khả Kháng Lực của tác giả Lam Lâm là một câu truyện ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết full hay. Một người muốn yêu, một người không màng tới tình yêu ấy, liệu khi nào mới có một ngày “tình yêu” trong hai con người đó tìm đến được với nhau?

Kiên định tin rằng mình không thích đàn ông, Tạ Viêm không dễ dàng dung tha cho một tên đồng tính có ý đồ với mình ở lại bên cạnh. Thế là anh tìm cách đẩy Thư Niệm thoát ly khỏi tầm mắt mình, nhưng truyện lại không ngờ sự ra đi này cũng lấy mất “phương thuốc bình ổn” cho tâm hồn anh…

Hỏa Thần

tinybook tinybook
Hỏa Thần
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Hỏa Thần, chuyện tiểu thuyết hay nói về sau vụ nổ đã phá hủy Đại sứ quán, nhà phụ chế tranh cũ và là gián điệp đã khám phá ra một sự thật chấn động.

Một bộ hồ sơ đang nằm trong tay bọn khủng bố, bộ hồ sơ có thể lột trần bí mật và phơi bày thân phận thật sự của cậu. Bị lôi kéo vào trung tâm của một tổ chức mà anh từng một lần từ bỏ. Cậu tự mình bám gót tên trùm khủng bố qua nhiều cục diện đẫm máu.

Nhưng rồi mọi truyện lại khiến cậu nhanh chóng tự hỏi ai bám gót ai trong cuộc chiến này. Rồi khi ván cờ cuối cùng kết thúc, không phải mình cậu bị đe dọa mạng sống, ngoài thân thế thật sự của anh, nhiều bí mật khác nữa cũng được phơi bày.

Nộ Xà Triền Quân

tinybook tinybook
Nộ Xà Triền Quân
Tóm tắt nội dung truyện Truyện: Nộ Xà Triền Quân

Tác giả: Vạn Ngữ

Thể loại: tiểu thuyết hay

Văn án truyện: Chinh chiến sa trường mấy chục năm

Quân Bất Phàm không nghĩ đến có một ngày bị phản bội

Trong một trận chiến bị bao vây tứ phía,trong lúc chạy trốn vô tình vào hang ngân hoàn xà cực độc.

Nào biết ngân hoàn xà là xà yêu giam cầm để phối ngẫu.

Từ đó hắn rơi vào địa ngục vạn kiếp bất phục

……..

Sống hơn cả ngàn năm,hắn chưa từng thấy loài người nào lớn mật như hắn

Còn dám ngay mặt quát y,dũng khí thật đáng khen

Kỳ động dục cũng sắp tới thôi thì mượn đỡ cái tên đáng chết này.

Không nghĩ tới thượng riết thành nghiện, từ đó quyết định sẽ không bao giờ buông tay.

……..

Thân là tướng quân,hắn chưa từng nghĩ có một ngày mình bị áp đảo.

Hôm nay lại bị xà yêu không chút kiêng kị đoạt lấy

Giữa yêu và người, có thể có chữ tình sao? Không lẽ yêu phải tình địch?

Cổ đại thần thoại kích tình, giữa người & yêu vô tận dây dưa bắt đầu từ đây...

Xin Đừng Ăn Em

tinybook tinybook
Xin Đừng Ăn Em
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Xin Đừng Ăn Em của tác giả Hảo Ngạ Nga thuộc thể loại tiểu thuyết hay, ngắn, H, hiện đại, hài, nhân thú (chút thui), 1×1, phúc hắc xà tinh công x đơn thuần chuột tinh thụ, ấm áp, công sủng thụ, HE...

Em thụ vốn có dòng máu chuột tinh, dáng vẻ cùng sinh hoạt hệt như con người chỉ thêm nét kute của loài gặm nhấm. Ngày nọ mới chuyển tới, em hí hửng làm bích quy mang sang mời hàng xóm là ảnh, ai dè anh công lại thuộc họ xà, nụ cười thân thiện trong mắt ẻm chính là rắn độc đang nhe nanh, em theo bản năng sinh tồn liền bỏ chạy trối chết, từ đây cứ nhìn thấy anh là nép xa như tránh bả.

Đáng tiếc đuôi rắn của anh quá dài, em trốn đến đâu cũng bị anh tóm gọn, còn trang đáng thương nhờ em làm cấp dưỡng, ngày ngày đều mặt dày quấn lấy em làm sủng vật đòi ăn. Em không còn cách nào chỉ biết run rẩy đồng ý, sáng tối chuẩn bị cơm cho anh với tâm lý ngày nào đó rồi sẽ đến phiên mình.

Cùng theo dõi truyện hay để tìm hiểu tiếp câu chuyện nhé. Hơn hết, Tổng Giám Đốc Anh Thật Là Hư cũng là tác phẩm hay mà bạn đọc có thể điểm qua.

Dã Thú (Đam Tứ Tuyệt)

tinybook tinybook
Dã Thú (Đam Tứ Tuyệt)
Thể loại: Nhất thụ lưỡng công (trá hình), ngụy phụ tử (trá hình), ngược thân ngược tâm, lãnh tra công x yếu đuối nhược thụ, lưỡng tính, H văn, tiểu thuyết hay nhất, HE.

Trong truyện Dã Thú (Đam Tứ Tuyệt) nói rằng vốn tính cách như nữ nhi như nhược yếu đuối nhưng mang trong mình hình hài của nam nhân Hứa Tinh được thầy cô và bạn bè yêu mến. Cuộc sống của y thay đổi hoàn toàn khi gặp Gia Trình. Tại sao cuộc đời của hắn lại thay đổi sau khi gặp người kia câu truyện hay này sẽ diễn biến như thế nào mời các bạn tiếp tục theo dõi.

Huynh Trưởng

tinybook tinybook
Huynh Trưởng
Truyện Huynh Trưởng của tác giả Hanh Hanh là một bộ truyện tiểu thuyết hay thuộc thể loại đam mỹ chủ công 1v1, ôn nhu học sinh xuất sắc công x tự ti anh trai thụ, ngụy huynh đệ, niên hạ, thoải mái nhẹ nhàng.

Từ khi cha Tân Tử Trạc qua đời, mẹ tái hôn rời đi, Lư Hoằng liền thôi học, đi làm thuê không phân biệt ngày đêm cho cậu ăn học. Tân Tử Trạc vốn tưởng rằng Lư ca là vì muốn báo đáp công ơn nuôi dưỡng. Lại không biết rằng, Lư Hoằng chỉ là vì cậu.

Bởi vì anh... cả đời chỉ cần một người là em...

Mời các bạn cùng đọc truyện hay nhé!

Văn Tuyết Vô Song

tinybook tinybook
Văn Tuyết Vô Song
Truyện Văn Tuyết Vô Song của tác giả Thập Thế là một câu truyện đam mỹ, cổ trang, tiểu thuyết hoàn, giang hồ, nhất thụ nhất công, cường thụ cường công, sinh tử văn, HE.

Thừa hưởng tính cách hoa tâm (đa tình) tổ truyền, tiểu vương gia Đông Phương Vô Song tuổi còn nhỏ đã du phiến hoa thảo tùng, lúc này cuối cùng chọc trúng tai vạ vội vàng trốn nhà đi. Vốn dĩ con đường tu hành rất gian khổ, không ngờ lại khiến hắn gặp gỡ tuyệt thế mỹ nhân Phong Văn Tuyết, Hắn nhất kiến chung tình thêm tử triền lạn đả (quấn chặt không buông), tự biên tự diễn cùng đối phương hứa hẹn hôn ước.

Phong Văn Tuyết là Thần Minh giáo giáo chủ, kiêu ngạo tùy hứng, mặc dù đối Đông Phương Vô Song nho nhỏ có chút yêu thích, nhưng đối với hứa hẹn trẻ con, y căn bản không thèm để ý, truyện ai ngờ hơn mười năm sau, hắn lại thoải mái tìm tới cửa……?

Trạch Nam Tình Nhân

tinybook tinybook
Trạch Nam Tình Nhân
Truyện Trạch Nam Tình Nhân của tác giả Lăng Báo Tư là câu chuyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại nhưng ngược luyến tàn tâm.

Hắn có cuộc sống bình thường, á tính hướng nội, bề ngoài âm trầm, sở thích ngày thường lớn nhất chính là đọc sách, âm nhạc , tinybook.net, nghệ thuật điện ảnh. Vì người yêu Ngụy Phương Thành , Quang Vinh dùng số tiền sinh hoạt ít ỏi mua bánh sinh nhật nhưng lại chính tai nghe được hắn cùng bạn học cá cược trong ba tháng sẽ đưa y lên giường.

Nghe được toàn bộ kế hoạch đó hắn quyết tâm thay tên đổi họ, tìm cách báo thù mời các bạn cùng đón xem.

Bộ Sưu Tập Tội Ác

tinybook tinybook
Bộ Sưu Tập Tội Ác
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Bộ Sưu Tập Tội Ác, cô là một cao thủ lợi hại và rất xinh đẹp, đang lên kế hoạch cho một vụ trộm thế kỷ chưa từng có từ trước tới nay.

Truyện tiểu thuyết nói anh một trưởng phòng tính tình thì rụt rè, nhưng có một việc chết người đang đợi anh ta trong nhà hầm. Sau khi xác được phát hiện, các thành viên của Hội quyết tâm điều tra cái chết khó hiểu này. Và người ta nhanh chóng thấy rằng còn có rất nhiều điều liên quan đến anh chàng thủ thư này, chứ không chỉ là một tính cách hòa nhã và niềm đam mê dành cho sách.

Trong khi anh bỏ trốn khỏi những hậu quả kinh khủng từ phi vụ của mình thì Hội nhận ra họ đang phải đối mặt với những kẻ thù ghê gớm không chùn tay trước bất kỳ điều gì để bảo vệ một âm mưu bí mật... Truyện vẫn còn nhiều biến cố, cùng chờ đón nhé.

Hóa Nan Thức

tinybook tinybook
Hóa Nan Thức
Một nữ nhân thiên kiều bá mị xích lõa Hóa Nan Thức toàn thân, hai chân mở lớn ngồi trên thân một nam nhân.

Trong truyện tiểu thuyết hay thì y sam nam nhân không một chút rối loạn, không để ý tới tiếng khóc khẩn cầu của nữ nhân,

Vẫn như cũ mặt không biểu tình xoa nắn thắt lưng nhỏ bé của nữ nhân.

Cho đến khi nam nhân hơi híp mắt, truyện lộ ra dư âm sau khi giải phóng, mới ngừng lại sự nhún động dưới hạ thân.

Nữ nhân thở dốc mệt mỏi, nằm sấp lên người nam nhân.

Tầng Đầu Địa Ngục

tinybook tinybook
Tầng Đầu Địa Ngục
Tóm tắt nội dung truyện Truyện tiểu thuyết cổ đại mang tên Tầng Đầu Địa Ngụcmở màn nói về trong thời gian chế độ Xô Viết ngự trị trên đất Nga chúng ta có một chuỗi dài vô tận những tiết lộ bi thảm về những trại giam tù chính trị ở đó.

Một kẻ sống sót, một người trở về từ địa ngục lao tù. Ông từng sống nhiều năm trong tù ngục và lưu vong. Những người đàn ông, đàn bà trong tác phẩm của ông đều là những nhân vật bằng xương, bằng thịt, họ yêu, họ ghét, họ thù, họ thương, họ cười, họ khóc, họ trò chuyện, họ ước mơ.

Bọn đàn áp chính là bọn thất bại. Những nhà độc tài kể tiếp nhau đã cố gắng ngăn chặn ý tưởng tiến đến những lý tưởng nhân bản của các nhà văn Nga trong quá nhiều năm đến nổi giờ đây, ta khó có thể biết chắc sự cố gắng ngăn chặn ấy bắt đầu có từ bao giờ.

Nhớ theo dõi truyện và ủng hộ tựa truyện này nhé các bạn hihi

Xuyên Việt, Làm Vợ Người Ta

tinybook tinybook
Xuyên Việt, Làm Vợ Người Ta
Truyện Xuyên Việt, Làm Vợ Người Ta của tác giả Liên Tích Ngưng Mâu là một truyện tiểu thuyết, đam mỹ cổ trang. Tần Miễn vừa mở mắt ra, kinh hoàng phát hiện hắn đang nằm trong một gian nhà cỏ rách nát.

Vấn đề là trước đó hắn đang ở trong biệt thự nhà mình. Truyện càng đáng sợ hơn là dưới tấm chăn, chân hắn đang kề lên chân một người đàn ông khác.

Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai

tinybook tinybook
Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về một cặp trai gái yêu nhau họ đã trải qua biết bao nhiêu sóng gió mới tới được bên nhau.

Truyện tình của họ có thể nói là một truyền thuyết, họ phải bất chấp tất cả hi sinh luôn cả gia đình để đến bên nhau. Cuộc sống thử ban đầu rất thử thách và khổ sở, đôi lần họ cũng từng cãi vả nhau những chuyện không đáng nhưng rồi tất cả cũng qua được Ranh Giới.

Cuối cùng thì tình yêu chân thật cũng đã đủ thử thách tất cả và hai bên gia đình cũng đã chấp nhận họ và có được một tổ ấm riêng cho mình.

Khuynh Tẫn Triền Miên

tinybook tinybook
Khuynh Tẫn Triền Miên
Truyện Khuynh Tẫn Triền Miên của tác giả Vô Hoan Dã Tiếu là một tựa tiểu thuyết full đam mỹ xuyên việt giá không, nhất thụ tam công, thụ song tính nhân, sinh tử văn, có H, HE.

Ấm áp xuyên qua, nhiều người sủng ái, có tiểu bao tử, nhân vật mỹ hình, nội dung bao quát giang hồ cung đình... Ái tình cố sự của tuyệt mỹ thiếu niên mang theo ký ức sống lại tại cổ đại giá không cùng ba huynh đệ một nhà.

Mời các bạn đón đọc truyện hay này nhé.

Vương Đích Nam Nhân Chi Nhất - Tình Hãm Trạng Nguyên Lang

tinybook tinybook
Vương Đích Nam Nhân Chi Nhất - Tình Hãm Trạng Nguyên Lang
Bạn đang đọc truyện Vương Đích Nam Nhân Chi Nhất - Tình Hãm Trạng Nguyên Lang của tác giả Hương Phẩm Tử Hồ. Đây là một bộ truyện tiểu thuyết hay thuộc thể loại: đam mỹ, cổ đại, HE.

Thật sự mà nói nếu không phải hằng ngày đối mặt với bọn quan quân quyền quý, mặc thì cười nói nhưng toàn đang nghĩ âm mưu hãm hại lẫn nhau thì có thể xem làm trạng nguyên là rất tốt, thật sự tốt.

Lâm Duệ Hi đã là trạng nguyên thì không khỏi phải tham gia yến tiệc, nhưng hắn ghét nhất chính là tham gia những yến hội rỗng tuếch, sặc mùi giả tạo này, tìm đại một cớ, sớm rút lui…

Nhưng còn chưa đi ra đến đại môn, một thân ảnh đột ngột xuất hiện chặn đường. Đồng thời một thứ gì đó bất thình lình áp lên môi…

Này này này… cái thứ mềm mềm ẩm ướt lại làm loạn không ngừng này là cái gì?! Nhìn cũng không thèm nhìn, hắn dứt khoát vung ra một quyền!

Nhìn rõ gương mặt của cái tên đáng chết kia, hắn thề... gã kia, tốt nhất đừng bao giờ để hắn thấy mặt!!

Nhưng lão Thiên sao cứ hết lần này tới lần khác “chơi” hắn? Tên sắc lang hỗn đản kia cư nhiên lại chính là đệ đệ mà hoàng thượng coi trọng nhất – Ngũ vương gia

Hoàng thượng lại còn muốn mình cùng hắn hợp tác viết thi tập (làm thơ)? Thế này chẳng phải muốn mình cùng hắn sớm chiều tương đối (khắc khẩu, cãi nhau)? Thật là xui xẻo mà ~~~

——-

Tiểu trạng nguyên gia kia hình như đối với mình rất là có thành kiến a ~~~

Lôi Hạo Tường bất đắc dĩ phát hiện, chính bản thân bất quá chỉ là khi say rượu lỡ hôn hắn một cái thôi…

Được rồi được rồi, nhìn hắn biểu tình khả ái thế kia, Lôi Hạo Tường quyết định, đối với hành vi bất cẩn của mình, sẽ… CHỊU TRÁCH NHIỆM tới cùng!! Ta sẽ ăn định trạng nguyên phu!!

Mời các bạn cùng đọc truyện hay để xem quá trình chịu trách nhiệm tới cùng của Ngũ vương gia đương triều nhé!

Vọng Giang Nam Trúc Hạ Tự Trung Nhất Lão Ông

tinybook tinybook
Vọng Giang Nam Trúc Hạ Tự Trung Nhất Lão Ông
Truyện Vọng Giang Nam của tác giả Trúc Hạ Tự Trung Nhất Lão Ông là một câu truyện tiểu thuyết hay, ngôn tình đam mỹ Cổ trang, nhất thụ nhất công, ngược, HE.

Một bước sai, từng bước sai, sai lại sai, sai càng thêm sai. Ải bắc sông nam đế đài xuân, hoa rơi tan tác, ân oán tình cừu, mưa gió thiên nhai. Truyện để rồi phí hoài năm tháng, lỡ dở trọn đời…

Kế Hoạch Tóm Gọn Lão Sư Tạc Mao

tinybook tinybook
Kế Hoạch Tóm Gọn Lão Sư Tạc Mao
Truyện Kế Hoạch Tóm Gọn Lão Sư Tạc Mao của tác giả Lục Nguyệt Lưu Lam là câu chuyện tiểu thuyết hiện đại phúc hắc bá đạo công x tạc mao ngốc manh thụ, vườn trường, vui vẻ hài hước, HE.

Câu truyện hay kể về việc khi học sinh bắt đầu thực hiện kế hoạch bãy lão sư sẽ ra sao? Làm lão sư dạy dỗ bọn học sinh? Khụ, học sinh đều là tôn kính kính sợ lão sư đi Ngươi nói là học sinh tiểu học a?

Phúc hắc bá đạo gặp được mơ hồ tạc mao sẽ như thế nào đây? Áp đảo cùng bị áp đảo ranh giới đã rõ ràng đến không đành lòng nhìn thẳng rồi. Bị nhìn chằm chằm vào còn chạy mất sao... Túm cái váy lại, phúc hắc bá đạo học sinh gặp được mơ hồ tạc mao lão sư sẽ xảy ra chuyện gì? Che mặt bỏ chạy...

Harry Potter Đồng Nhân Chi Ngọ Hậu

tinybook tinybook
Harry Potter Đồng Nhân Chi Ngọ Hậu
Truyện Harry Potter Đồng Nhân Chi Ngọ Hậu của tác giả Ba Vòng Tròn Aka Vòng (Circle) là một truyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, huyền huyễn, xuyên không, sinh tử văn, nhất thụ nhất công, cường công, ôn nhu thụ, HE.

Năm thứ 7, Harry nghỉ học, đi tìm Horcruxes, chiến tranh đã bắt đầu và kéo dài trong nhiều năm. Cuối cùng, hắn cũng giết được Voldermort, nhưng ngay sau đó lại bị giết bởi một thành viên của Hội Phượng Hoàng. Nhờ quả cầu điều khiển thời gian, Harry quay trở về quá khứ, khi hắn còn đang học năm thứ nhất.

Hắn sẽ làm gì khi đã biết được tất cả mọi truyện sẽ xảy ra trong tương lai? Hắn có cứu được những người mà hắn yêu thương hay không?
tinybook Kho Sách
Chat