Phóng viên GSMArena kể về hành trình sửa Galaxy Z Flip đầy trắc trở

Phóng viên GSMArena kể về hành trình sửa Galaxy Z Flip đầy trắc trở
Theo: Tấn Minh Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Sản Phẩm Công Nghệ
Câu chuyện dưới đây là lý do tại sao bạn nên ngay lập tức sắm cho chiếc Galaxy Z Flip của mình (hoặc hầu như mọi chiếc điện thoại mới) một chiếc ốp bảo hiểm.

Ví dụ đau đớn dưới đây là của một anh phóng viên với nickname "Ricky" trên trang tin GSMArena. Vấn đề với chiếc Galaxy Z Flip của anh không hề liên quan đến màn hình gập – vốn là thứ dễ hỏng nhất trên các điện thoại màn hình gập.

Theo đó, Ricky đang tiến hành đánh giá chiếc Samsung Galaxy Z Flip mà anh đã tự bỏ tiền túi ra để mua chiếc điện thoại này, bởi Samsung không cung cấp các mẫu máy đánh giá đến trang tin này. Khi vào nhà vệ sinh, Ricky đặt chiếc Z Flip lên trên bồn rửa – sai lầm (đắt giá) của anh chính là đã để điện thoại xuống ở tư thế đóng lại và camera hướng xuống dưới. Ngay khi vừa đặt máy xuống, nó phát ra một tiếng "rắc" khiến anh chàng rụng rời tay chân.

Cầm máy lên, Ricky phát hiện ra mặt kính camera đã nứt. Anh lập tức gọi cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Samsung. Vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra chỉ 7 ngày sau khi anh này mua Z Flip từ Best Buy.

Phóng viên GSMArena kể về hành trình sửa Galaxy Z Flip đầy trắc trở - Ảnh 1.

Ricky cho biết khi gọi đến bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến của Samsung, anh được trao cho số điện thoại đường dây chăm sóc khách hàng Galaxy Premiere – một bộ phận chăm sóc khách hàng dành riêng cho chủ nhân những thiết bị như Galaxy Fold và Galaxy Z Flip.

Người tiếp anh là Marcia, rất thân thiện và sẵn sàng hỗ trợ. Sau khi giải thích tình hình, Marcia đề nghị Ricky gửi máy về phòng thí nghiệm của Samsung để họ nghiên cứu trước khi xác định đó là một lỗi được bảo hành hay thiệt hại gây ra bởi khách hàng.

Tất nhiên, Ricky không có thời gian dư dả để gửi chiếc máy này qua bưu điện – anh đang phải viết bài đánh giá nó mà – do đó Marcia đề xuất anh nên mang máy đến một trung tâm dịch vụ chính hãng ở quanh nơi anh sống. Ricky nhớ ra là cửa hàng uBreakiFix gần đó đã được chứng nhận bởi Samsung (và Google nữa, để sửa các thiết bị Pixel), do đó anh sẽ mang máy đến đó để sửa và lấy ngay trong ngày.

Marcia sau đó ghi lại thông tin khách hàng, bao gồm IMEI và số model của máy, và đặt lịch hẹn thay Ricky tại cửa hàng vào ngày thứ 7. Mọi chuyện có vẻ ổn cho đến đêm trước ngày hẹn.

Tối thứ 6, Ricky mở email xác nhận lịch hẹn và nhận ra rằng anh đã được hẹn lịch sửa…Galaxy Fold – trong khi rõ ràng anh này đã đưa Marcia số model, IMEI, và thậm chí còn nói rõ đó là một chiếc Galaxy Z Flip. Anh liền gọi cửa hàng để xem họ có thể giúp gì được không: hóa ra, nhân viên kỹ thuật cửa hàng xác nhận họ chẳng có linh kiện thay thế cho Z Flip. Ricky đành hủy hẹn và gọi lại cho Samsung vào đầu tuần tiếp theo.

Phóng viên GSMArena kể về hành trình sửa Galaxy Z Flip đầy trắc trở - Ảnh 2.

Lần này, người tiếp anh là Billy, cũng thân thiện như Marcia, và Billy nói rằng Marcia đã ghi nhầm phiếu dịch vụ. Billy sửa lại, và khi Ricky than phiền tại sao máy lại hỏng sớm và dễ quá vậy, anh này trấn an bằng cách nói rằng… dịch vụ bảo hành của Samsung không hỗ trợ hư hỏng do tai nạn! Billy có đề nghị tìm giúp Ricky những cửa hàng uBreakiFix có linh kiện cho Z Flip, nhưng có vẻ như không có, nên anh này gọi lại cho Ricky sau vài phút và kết nối vị khách của mình với cửa hàng. Ricky quyết định hôm sau, thứ 3, sẽ lái xe đến cửa hàng uBreakiFix mà Billy đề xuất, cách nơi anh ở 35 phút đi đường.

Khi đến uBreakiFix ở Kendall, Florida, và kể lại những chuyện đã diễn ra, Ricky thở phào vì cửa hàng đã biết trước và chuẩn bị sẵn linh kiện cho anh. Quản lý uBreakiFix ở Florida, Chris, cũng đang ở cửa hàng này, và đội ngũ của anh tỏ ra thân thiện, giúp đỡ Ricky rất nhiệt tình.

Nếu bạn nghĩ đó đã là kết thúc có hậu, thì chưa đâu. Đây mới là phần hấp dẫn.

Hóa ra, để thay mặt kính camera, toàn bộ tấm kính ở phần trên của mặt sau máy phải được thay thế theo, bao gồm cả đèn flash LED và màn hình nhỏ ở bên ngoài máy. Chi phí sửa chữa là 109.99 USD chưa tính thuế, khá hợp lý. Chỉ mất hơn 2 tiếng rưỡi một chút, và Ricky đã được mang máy về nhà.

Phóng viên GSMArena kể về hành trình sửa Galaxy Z Flip đầy trắc trở - Ảnh 3.

"Nội thất" bên dưới tấm kính ở mặt lưng máy.

Phóng viên GSMArena kể về hành trình sửa Galaxy Z Flip đầy trắc trở - Ảnh 4.

Tháo lớp bảo vệ sau khi thay thế xong.

Ngày hôm sau, trong khi tiếp tục đánh giá chiếc Z Flip, Ricky phát hiện có gì đó không đúng cho lắm về chiếc máy của mình. Cả camera chính và camera siêu rộng đều gặp hiệu ứng lốm đốm như thể ai đó bôi dầu nhờn lên ống kính vậy – camera siêu rộng bị nặng hơn camera chính nhiều. Sau khi nghiên cứu, Ricky phát hiện ra có vài…dấu vân tay bên dưới camera, tức có ai đó đã vô tình làm bẩn mặt kính trước khi dán nó trở lại.

Ricky gọi ngay cho Chris và giải thích tình hình. Chris nói hãy mang máy đến cửa hàng để tìm hiểu thêm, và rằng nếu có hư hỏng với camera thì mọi linh kiện đều có sẵn rồi, có thể thay thế luôn cảm biến nếu cần.

Sau mỗi lần sửa chữa, uBreakiFix sẽ có thời gian bảo hành 90 ngày. Nếu cảm biến, loa, camera, hay bất kỳ thứ gì liên quan đến khu vực sửa chữa ngừng hoạt động, họ sẽ sửa miễn phí.

Chris nhận máy từ Ricky, mang vào phòng sửa trong 15 phút, mang máy ra – lúc này tấm kính sau đã được mở ra, và Chris nói Ricky nên kiểm tra camera để đảm bảo chúng không vấn đề gì. Trước đó, Chris cũng đã dùng kính hiển vi để xem và không thấy vết bẩn nào.

Phóng viên GSMArena kể về hành trình sửa Galaxy Z Flip đầy trắc trở - Ảnh 5.

Chris lắp máy trở lại, và Ricky trở về nhà, vui mừng vì mọi vấn đề đã được giải quyết. Ít nhất thì đó là những gì anh chàng nghĩ khi bước vào xe.

Ngày hôm sau, Ricky cắm điện thoại vào máy tính để lấy ảnh đã chụp ra. Máy tính không nhận Z Flip! Anh thử cắm vào cổng USB khác, vẫn vậy. Thử cáp USB khác, không có gì thay đổi. Anh liền thử sạc máy bằng cục sạc USB-C của mình – không sạc được. Anh đành lấy cục sạc đi kèm máy trong hộp – cũng không được nốt.

Triệu chứng có vẻ lạ. Điện thoại đáng lẽ phải nhận ra đang được cắm sạc, phát ra âm thanh và hiển thị hiệu ứng đang sạc; nhưng biểu tượng sạc trên biểu tượng viên pin không hề xuất hiện. Ricky dùng một thiết bị đo điện để kiểm tra dòng điện qua cổng USB, và nhận ra không hề có dòng điện chạy vào máy, và máy tính cũng không nhận ra điện thoại.

Từ trước đến nay, Ricky chỉ sạc Z Flip bằng đế sạc không dây, nên anh không biết chính xác cổng USB-C hỏng từ khi nào. Anh gọi lại Chris và giải thích tình hình. Chris nói có lẽ lỗi liên quan đến cổng sạc, giống như một vài chiếc Galaxy Note 10+ họ từng sửa trước đây.

Cuối ngày hôm đó, Chris báo rằng hóa ra chiếc máy dùng để mở điện thoại, vốn là một thiết bị độc quyền được Samsung cung cấp để tự động hóa quy trình sửa chữa, đã vô tình làm hở một đầu nối chạy ngang qua phần bản lề của Z Flip, liên kết giữa bảng mạch con bên dưới và bảng mạch chủ. Máy đã sửa xong, và Ricky mang máy về nhà lần thứ 3.

Phóng viên GSMArena kể về hành trình sửa Galaxy Z Flip đầy trắc trở - Ảnh 6.

Ricky (áo trắng), Chris (áo đen) và các nhân viên tại uBreakiFix

Kết

Có thể thấy, dù linh kiện đã có sẵn, nhưng quá trình sửa chữa vẫn còn nhiều chi tiết không hề đơn giản. Bởi chiếc Z Flip là một thiết bị quá mới, quá khác biệt, nên không chỉ khách hàng mà cả các dịch vụ sửa chữa cũng phải mất thời gian nghiên cứu.

Bài học lớn nhất rút ra từ câu chuyện nói trên là smartphone là những thứ mong manh dễ vỡ, đặc biệt là những chiếc điện thoại màn hình gập mới toanh như Galaxy Z Flip. Hãy luôn bảo vệ khoản đầu tư của bạn bằng một chiếc ốp, hoặc ít nhất cũng nên mua một gói bảo hành thật tốt.

Tham khảo: GSMArena

Redmi K40 lộ cấu hình khủng: Màn hình 144Hz, chip Dimensity 1000+, hỗ trợ 5G, sạc nhanh 33W

tinybook tinybook 2 tuần 2 ngày
Redmi K40 lộ cấu hình khủng: Màn hình 144Hz, chip Dimensity 1000+, hỗ trợ 5G, sạc nhanh 33W
Redmi K40 có thể sẽ sử dụng vi xử lý Dimensity 1000+ của MediaTek, thay vì Snapdragon 775 hay Snapdragon 690 giống như thông tin rò rỉ trước đó.

Không chỉ tai nghe EarPods, Apple có thể sẽ bỏ cả củ sạc trên iPhone 12

tinybook tinybook 2 tuần 2 ngày
Không chỉ tai nghe EarPods, Apple có thể sẽ bỏ cả củ sạc trên iPhone 12
Việc không tặng kèm củ sạc theo máy có thể khiến nhiều người dùng iPhone 12 gặp nhiều bất tiện.

iPhone 12 có cả phiên bản 4G LTE, dùng màn LCD, giá rẻ hơn hẳn iPhone 11

tinybook tinybook 2 tuần 2 ngày
iPhone 12 có cả phiên bản 4G LTE, dùng màn LCD, giá rẻ hơn hẳn iPhone 11
Chỉ dùng mạng 4G và màn hình LCD, phiên bản iPhone 12 này sẽ có giá chỉ từ 549 USD.

Realme bắt chước y hệt ý tưởng của Huawei, lập tức bị...Xiaomi đăng đàn 'bóc phốt'

tinybook tinybook 2 tuần 3 ngày
Realme bắt chước y hệt ý tưởng của Huawei, lập tức bị...Xiaomi đăng đàn bóc phốt
Realme vừa bị các trang tin công nghệ tố bắt chước y hệt ý tưởng của Huawei, vừa bị chính kỳ phùng địch thủ Xiaomi 'bóc phốt đạo nhái' ngay trên Twitter

Vĩnh biệt kỷ nguyên thiết kế đơn giản, WWDC 2020 đã bắt đầu kỷ nguyên tùy biến của Apple

tinybook tinybook 2 tuần 3 ngày
Vĩnh biệt kỷ nguyên thiết kế đơn giản, WWDC 2020 đã bắt đầu kỷ nguyên tùy biến của Apple
Làm nên danh tiếng từ việc tạo nên các thiết kế đơn giản và hoàn hảo, WWDC 2020 cho thấy Apple đang trao lại từ bỏ triết lý đó để cho người dùng tùy biến nhiều hơn theo sở thích của mình.

Xiaomi Redmi 9 chính thức mở bán tại Di Động Việt: Pin 5020mAh, 4 camera sau, giá chỉ 2,9 triệu đồng trong 3 ngày

tinybook tinybook 2 tuần 3 ngày
Xiaomi Redmi 9 chính thức mở bán tại Di Động Việt: Pin 5020mAh, 4 camera sau, giá chỉ 2,9 triệu đồng trong 3 ngày
Xiaomi Redmi 9 chính thức ra mắt làng công nghệ với màn hình giọt mưa 6,53 inches, 4 camera sau, chip Helio G80, dự đoán sẽ gây bão trong phân khúc giá rẻ.

Trên tay Samsung Galaxy M11: giá tốt nhất dòng M có màn hình Infinity-O, pin 5.000 mAh, sạc nhanh

tinybook tinybook 2 tuần 3 ngày
Trên tay Samsung Galaxy M11: giá tốt nhất dòng M có màn hình Infinity-O, pin 5.000 mAh, sạc nhanh
Samsung tiếp tục mang đến thị trường Việt Nam những mẫu smartphone dòng M series vốn được biết đến nhờ hiệu năng và giá thành tốt. Sản phẩm mới nhất vừa được bán ra đó chính là Samsung Galaxy M11, chiếc điện thoại có mức giá tốt nhất dòng M series sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn như màn hình Infinity-O, pin 5.000 mAh có hỗ trợ sạc nhanh.

Đánh giá chi tiết Redmi Note 9 Pro: 2 nâng cấp với giá 500 ngàn Đồng có đáng hay không?

tinybook tinybook 2 tuần 3 ngày
Đánh giá chi tiết Redmi Note 9 Pro: 2 nâng cấp với giá 500 ngàn Đồng có đáng hay không?
'Có bao nhiêu tiền mua máy ở tầm đó' hay 'Cố thêm một chút để có thêm sự hoàn thiện'?

Panasonic ra mắt máy tính bảng "nồi đồng cối đá", cấu hình tầm trung nhưng giá gần 35 triệu đồng

tinybook tinybook 2 tuần 3 ngày
Panasonic ra mắt máy tính bảng "nồi đồng cối đá", cấu hình tầm trung nhưng giá gần 35 triệu đồng
Máy tính bảng Toughbook A3 mới của Panasonic có thiết kế hầm hố, khá dày và chỉ được trang bị cấu hình tầm trung, nhưng đi kèm mức giá cực kì đắt đỏ.

iOS 14 vừa mới ra mắt đã bị bẻ khóa

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
iOS 14 vừa mới ra mắt đã bị bẻ khóa
iOS 14 tiếp tục là "nạn nhân" của lỗ hổng bảo mật mà Apple không thể vá.

Realme X3 ra mắt: Màn hình 120Hz, Snapdragon 855+, 4 camera sau 64MP, giá từ 7.7 triệu đồng

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
Realme X3 ra mắt: Màn hình 120Hz, Snapdragon 855+, 4 camera sau 64MP, giá từ 7.7 triệu đồng
Về cơ bản, Realme X3 được coi như phiên bản rút gọn của chiếc X3 SuperZoom mà Realme từng giới thiệu tại châu Âu vào tháng trước.

Safari trên iOS 14 sẽ cho phép người dùng sử dụng Face ID/Touch ID để đăng nhập vào các website

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
Safari trên iOS 14 sẽ cho phép người dùng sử dụng Face ID/Touch ID để đăng nhập vào các website
Tính năng mới vừa tiện lại vừa đảm bảo bảo mật cho người dùng.

iOS 14 là minh chứng rõ rệt nhất cho điểm mạnh áp đảo và điểm yếu hiển nhiên của Apple khi đối đầu với Android

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
iOS 14 là minh chứng rõ rệt nhất cho điểm mạnh áp đảo và điểm yếu hiển nhiên của Apple khi đối đầu với Android
Cuối cùng, các iFan sẽ được tận hưởng những tính năng mà người dùng Android đã có từ... cả chục năm trước. Nhưng họ có quyền cười chê Android trên một khía cạnh đặc biệt quan trọng.

Trang tin chuyên Android nhận định: Đừng nói iOS 14 sao chép Android, nó còn thông minh hơn đối thủ nhiều

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
Trang tin chuyên Android nhận định: Đừng nói iOS 14 sao chép Android, nó còn thông minh hơn đối thủ nhiều
Cho dù nhiều tính năng mới trên iOS 14 khá giống với Android, nhưng khó có thể đây là sự sao chép khi Apple đã làm chúng trở nên tiện dụng hơn nhiều so với đối thủ của mình.

Tính năng mới trên iOS 14 sẽ khiến YouTube phải đau đầu, còn người dùng như mở cờ trong bụng

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
Tính năng mới trên iOS 14 sẽ khiến YouTube phải đau đầu, còn người dùng như mở cờ trong bụng
Là người dùng iPhone, bạn đã bao giờ ước có thể tiếp tục được nghe bài hát yêu thích trên YouTube trong khi đang sử dụng các ứng dụng khác chưa?

iOS 14 xác nhận iPhone 12 sẽ được trang bị màn hình 120Hz?

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
iOS 14 xác nhận iPhone 12 sẽ được trang bị màn hình 120Hz?
Tin đồn về việc iPhone 12 sẽ có màn hình 120Hz lại một lần nữa được "khẳng định" trong bản cập nhật iOS 14 Beta.

App nhắn tin nào bảo mật hàng đầu thế giới, giảm thiểu nguy cơ bị hacker làm lộ hàng loạt tin nhắn nhạy cảm?

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
App nhắn tin nào bảo mật hàng đầu thế giới, giảm thiểu nguy cơ bị hacker làm lộ hàng loạt tin nhắn nhạy cảm?
Nếu bạn đang đặt nghi vấn đối với sự an toàn của facebook Messenger, thì đây chính là những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Bằng chứng cho thấy iPhone 12 sẽ có sạc nhanh 20W

tinybook tinybook 2 tuần 5 ngày
Bằng chứng cho thấy iPhone 12 sẽ có sạc nhanh 20W
Hiện tại, vẫn chưa rõ Apple sẽ trang bị củ sạc nhanh USB-C PD 20W cho cả 4 phiên bản iPhone 12, hay chỉ tặng kèm biến thể Pro và Pro Max.

Realme C3i ra mắt tại Việt Nam: Helio G70, camera kép, pin 5000mAh, giá 2.59 triệu đồng

tinybook tinybook 2 tuần 5 ngày
Realme C3i ra mắt tại Việt Nam: Helio G70, camera kép, pin 5000mAh, giá 2.59 triệu đồng
Realme C3i là mẫu smartphone giá rẻ mới nhất của Realme tại Việt Nam, sở hữu thiết kế đẹp mắt, thông số kỹ thuật hấp dẫn và viên pin khủng lên tới 5000mAh.

Phải chăng chiếc iPad tối thượng chính là một chiếc Mac?

tinybook tinybook 2 tuần 5 ngày
Phải chăng chiếc iPad tối thượng chính là một chiếc Mac?
WWDC làm nổi lên nhiều câu hỏi về tương lai của máy Mac. Nhưng nó còn khiến chúng ta tự hỏi về iPad nữa.

Chip xử lý ARM cho máy Mac của Apple sẽ mạnh như thế nào?

tinybook tinybook 2 tuần 5 ngày
Chip xử lý ARM cho máy Mac của Apple sẽ mạnh như thế nào?
Những con chip ARM của Apple liệu có đủ mạnh mẽ để thay thế cho chip xử lý của Intel hay AMD không?

Huawei ấp ủ smartphone với camera selfie ẩn dưới màn hình, không phím vật lý

tinybook tinybook 2 tuần 5 ngày
Huawei ấp ủ smartphone với camera selfie ẩn dưới màn hình, không phím vật lý
Phím bấm vật lý giờ đã được Huawei thay thế bằng hai phần màn hình khuyết ở hai bên, không chỉ đóng vai trò như phím ảo mà còn hỗ trợ thêm nhiều chức năng khác.

OnePlus xác nhận sẽ ra mắt smartphone giá rẻ

tinybook tinybook 2 tuần 5 ngày
OnePlus xác nhận sẽ ra mắt smartphone giá rẻ
Như vậy là mỗi năm, OnePlus sẽ ra mắt cả những chiếc smartphone tầm trung và giá rẻ, bên cạnh dòng smartphone flagship như hiện nay.

OPPO Reno3 A ra mắt: Snapdragon 665, 4 camera sau 48MP, giá 8.6 triệu đồng

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
OPPO Reno3 A ra mắt: Snapdragon 665, 4 camera sau 48MP, giá 8.6 triệu đồng
OPPO Reno3 A sở hữu ngoại hình có nhiều điểm tương đồng với Reno3 5G, nhưng đi kèm thông số kỹ thuật có phần “kém” hơn đôi chút.

iOS 14 cho phép người dùng gõ vào lưng iPhone để khoá máy, chụp ảnh màn hình, về Home...

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
iOS 14 cho phép người dùng gõ vào lưng iPhone để khoá máy, chụp ảnh màn hình, về Home...
Tính năng mới này sẽ giúp người dùng iOS tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong quá trình sử dụng.

Vừa nâng cấp trải nghiệm Galaxy Buds+, Samsung đã bị Apple dội gáo nước lạnh bằng bản cập nhật siêu tiện lợi dành cho AirPods

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
Vừa nâng cấp trải nghiệm Galaxy Buds+, Samsung đã bị Apple dội gáo nước lạnh bằng bản cập nhật siêu tiện lợi dành cho AirPods
Tính năng mới thể hiện mức độ siêu gắn kết giữa các thiết bị mác Táo - một thế mạnh hoàn toàn ngoài tầm với của Samsung.

iOS 14 giúp người dùng tránh bị lừa khi mua iPhone cũ

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
iOS 14 giúp người dùng tránh bị lừa khi mua iPhone cũ
iOS 14 có thể giúp người dùng dễ dàng xác định chiếc iPhone của họ là máy lock hay máy quốc tế.

Asus xác nhận sẽ ra mắt ROG Phone 3 vào tháng 7

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
Asus xác nhận sẽ ra mắt ROG Phone 3 vào tháng 7
Asus vẫn sẽ hợp tác với Tencent để phát triển ROG Phone 3, nhằm giúp chiếc smartphone này được tối ưu hóa khi chơi game.

TSMC đã bắt đầu sản xuất chip xử lý Snapdragon 875 trên tiến trình 5nm

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
TSMC đã bắt đầu sản xuất chip xử lý Snapdragon 875 trên tiến trình 5nm
Snapdragon 875 hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng và khả năng tiết kiệm năng lượng, do được sản xuất trên tiến trình 5nm thay vì 7nm.

Đây có thể là thiết kế cuối cùng của Galaxy Fold 2?

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
Đây có thể là thiết kế cuối cùng của Galaxy Fold 2?
Loạt ảnh render này được xây dựng dựa trên bằng sáng chế mà Samsung mới được cấp gần đây, do đó nó hoàn toàn có thể là thiết kế cuối cùng của Galaxy Fold 2.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat