Phóng viên GSMArena kể về hành trình sửa Galaxy Z Flip đầy trắc trở

Phóng viên GSMArena kể về hành trình sửa Galaxy Z Flip đầy trắc trở
Theo: Tấn Minh Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Sản Phẩm Công Nghệ
Câu chuyện dưới đây là lý do tại sao bạn nên ngay lập tức sắm cho chiếc Galaxy Z Flip của mình (hoặc hầu như mọi chiếc điện thoại mới) một chiếc ốp bảo hiểm.

Ví dụ đau đớn dưới đây là của một anh phóng viên với nickname "Ricky" trên trang tin GSMArena. Vấn đề với chiếc Galaxy Z Flip của anh không hề liên quan đến màn hình gập – vốn là thứ dễ hỏng nhất trên các điện thoại màn hình gập.

Theo đó, Ricky đang tiến hành đánh giá chiếc Samsung Galaxy Z Flip mà anh đã tự bỏ tiền túi ra để mua chiếc điện thoại này, bởi Samsung không cung cấp các mẫu máy đánh giá đến trang tin này. Khi vào nhà vệ sinh, Ricky đặt chiếc Z Flip lên trên bồn rửa – sai lầm (đắt giá) của anh chính là đã để điện thoại xuống ở tư thế đóng lại và camera hướng xuống dưới. Ngay khi vừa đặt máy xuống, nó phát ra một tiếng "rắc" khiến anh chàng rụng rời tay chân.

Cầm máy lên, Ricky phát hiện ra mặt kính camera đã nứt. Anh lập tức gọi cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Samsung. Vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra chỉ 7 ngày sau khi anh này mua Z Flip từ Best Buy.

Phóng viên GSMArena kể về hành trình sửa Galaxy Z Flip đầy trắc trở - Ảnh 1.

Ricky cho biết khi gọi đến bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến của Samsung, anh được trao cho số điện thoại đường dây chăm sóc khách hàng Galaxy Premiere – một bộ phận chăm sóc khách hàng dành riêng cho chủ nhân những thiết bị như Galaxy Fold và Galaxy Z Flip.

Người tiếp anh là Marcia, rất thân thiện và sẵn sàng hỗ trợ. Sau khi giải thích tình hình, Marcia đề nghị Ricky gửi máy về phòng thí nghiệm của Samsung để họ nghiên cứu trước khi xác định đó là một lỗi được bảo hành hay thiệt hại gây ra bởi khách hàng.

Tất nhiên, Ricky không có thời gian dư dả để gửi chiếc máy này qua bưu điện – anh đang phải viết bài đánh giá nó mà – do đó Marcia đề xuất anh nên mang máy đến một trung tâm dịch vụ chính hãng ở quanh nơi anh sống. Ricky nhớ ra là cửa hàng uBreakiFix gần đó đã được chứng nhận bởi Samsung (và Google nữa, để sửa các thiết bị Pixel), do đó anh sẽ mang máy đến đó để sửa và lấy ngay trong ngày.

Marcia sau đó ghi lại thông tin khách hàng, bao gồm IMEI và số model của máy, và đặt lịch hẹn thay Ricky tại cửa hàng vào ngày thứ 7. Mọi chuyện có vẻ ổn cho đến đêm trước ngày hẹn.

Tối thứ 6, Ricky mở email xác nhận lịch hẹn và nhận ra rằng anh đã được hẹn lịch sửa…Galaxy Fold – trong khi rõ ràng anh này đã đưa Marcia số model, IMEI, và thậm chí còn nói rõ đó là một chiếc Galaxy Z Flip. Anh liền gọi cửa hàng để xem họ có thể giúp gì được không: hóa ra, nhân viên kỹ thuật cửa hàng xác nhận họ chẳng có linh kiện thay thế cho Z Flip. Ricky đành hủy hẹn và gọi lại cho Samsung vào đầu tuần tiếp theo.

Phóng viên GSMArena kể về hành trình sửa Galaxy Z Flip đầy trắc trở - Ảnh 2.

Lần này, người tiếp anh là Billy, cũng thân thiện như Marcia, và Billy nói rằng Marcia đã ghi nhầm phiếu dịch vụ. Billy sửa lại, và khi Ricky than phiền tại sao máy lại hỏng sớm và dễ quá vậy, anh này trấn an bằng cách nói rằng… dịch vụ bảo hành của Samsung không hỗ trợ hư hỏng do tai nạn! Billy có đề nghị tìm giúp Ricky những cửa hàng uBreakiFix có linh kiện cho Z Flip, nhưng có vẻ như không có, nên anh này gọi lại cho Ricky sau vài phút và kết nối vị khách của mình với cửa hàng. Ricky quyết định hôm sau, thứ 3, sẽ lái xe đến cửa hàng uBreakiFix mà Billy đề xuất, cách nơi anh ở 35 phút đi đường.

Khi đến uBreakiFix ở Kendall, Florida, và kể lại những chuyện đã diễn ra, Ricky thở phào vì cửa hàng đã biết trước và chuẩn bị sẵn linh kiện cho anh. Quản lý uBreakiFix ở Florida, Chris, cũng đang ở cửa hàng này, và đội ngũ của anh tỏ ra thân thiện, giúp đỡ Ricky rất nhiệt tình.

Nếu bạn nghĩ đó đã là kết thúc có hậu, thì chưa đâu. Đây mới là phần hấp dẫn.

Hóa ra, để thay mặt kính camera, toàn bộ tấm kính ở phần trên của mặt sau máy phải được thay thế theo, bao gồm cả đèn flash LED và màn hình nhỏ ở bên ngoài máy. Chi phí sửa chữa là 109.99 USD chưa tính thuế, khá hợp lý. Chỉ mất hơn 2 tiếng rưỡi một chút, và Ricky đã được mang máy về nhà.

Phóng viên GSMArena kể về hành trình sửa Galaxy Z Flip đầy trắc trở - Ảnh 3.

"Nội thất" bên dưới tấm kính ở mặt lưng máy.

Phóng viên GSMArena kể về hành trình sửa Galaxy Z Flip đầy trắc trở - Ảnh 4.

Tháo lớp bảo vệ sau khi thay thế xong.

Ngày hôm sau, trong khi tiếp tục đánh giá chiếc Z Flip, Ricky phát hiện có gì đó không đúng cho lắm về chiếc máy của mình. Cả camera chính và camera siêu rộng đều gặp hiệu ứng lốm đốm như thể ai đó bôi dầu nhờn lên ống kính vậy – camera siêu rộng bị nặng hơn camera chính nhiều. Sau khi nghiên cứu, Ricky phát hiện ra có vài…dấu vân tay bên dưới camera, tức có ai đó đã vô tình làm bẩn mặt kính trước khi dán nó trở lại.

Ricky gọi ngay cho Chris và giải thích tình hình. Chris nói hãy mang máy đến cửa hàng để tìm hiểu thêm, và rằng nếu có hư hỏng với camera thì mọi linh kiện đều có sẵn rồi, có thể thay thế luôn cảm biến nếu cần.

Sau mỗi lần sửa chữa, uBreakiFix sẽ có thời gian bảo hành 90 ngày. Nếu cảm biến, loa, camera, hay bất kỳ thứ gì liên quan đến khu vực sửa chữa ngừng hoạt động, họ sẽ sửa miễn phí.

Chris nhận máy từ Ricky, mang vào phòng sửa trong 15 phút, mang máy ra – lúc này tấm kính sau đã được mở ra, và Chris nói Ricky nên kiểm tra camera để đảm bảo chúng không vấn đề gì. Trước đó, Chris cũng đã dùng kính hiển vi để xem và không thấy vết bẩn nào.

Phóng viên GSMArena kể về hành trình sửa Galaxy Z Flip đầy trắc trở - Ảnh 5.

Chris lắp máy trở lại, và Ricky trở về nhà, vui mừng vì mọi vấn đề đã được giải quyết. Ít nhất thì đó là những gì anh chàng nghĩ khi bước vào xe.

Ngày hôm sau, Ricky cắm điện thoại vào máy tính để lấy ảnh đã chụp ra. Máy tính không nhận Z Flip! Anh thử cắm vào cổng USB khác, vẫn vậy. Thử cáp USB khác, không có gì thay đổi. Anh liền thử sạc máy bằng cục sạc USB-C của mình – không sạc được. Anh đành lấy cục sạc đi kèm máy trong hộp – cũng không được nốt.

Triệu chứng có vẻ lạ. Điện thoại đáng lẽ phải nhận ra đang được cắm sạc, phát ra âm thanh và hiển thị hiệu ứng đang sạc; nhưng biểu tượng sạc trên biểu tượng viên pin không hề xuất hiện. Ricky dùng một thiết bị đo điện để kiểm tra dòng điện qua cổng USB, và nhận ra không hề có dòng điện chạy vào máy, và máy tính cũng không nhận ra điện thoại.

Từ trước đến nay, Ricky chỉ sạc Z Flip bằng đế sạc không dây, nên anh không biết chính xác cổng USB-C hỏng từ khi nào. Anh gọi lại Chris và giải thích tình hình. Chris nói có lẽ lỗi liên quan đến cổng sạc, giống như một vài chiếc Galaxy Note 10+ họ từng sửa trước đây.

Cuối ngày hôm đó, Chris báo rằng hóa ra chiếc máy dùng để mở điện thoại, vốn là một thiết bị độc quyền được Samsung cung cấp để tự động hóa quy trình sửa chữa, đã vô tình làm hở một đầu nối chạy ngang qua phần bản lề của Z Flip, liên kết giữa bảng mạch con bên dưới và bảng mạch chủ. Máy đã sửa xong, và Ricky mang máy về nhà lần thứ 3.

Phóng viên GSMArena kể về hành trình sửa Galaxy Z Flip đầy trắc trở - Ảnh 6.

Ricky (áo trắng), Chris (áo đen) và các nhân viên tại uBreakiFix

Kết

Có thể thấy, dù linh kiện đã có sẵn, nhưng quá trình sửa chữa vẫn còn nhiều chi tiết không hề đơn giản. Bởi chiếc Z Flip là một thiết bị quá mới, quá khác biệt, nên không chỉ khách hàng mà cả các dịch vụ sửa chữa cũng phải mất thời gian nghiên cứu.

Bài học lớn nhất rút ra từ câu chuyện nói trên là smartphone là những thứ mong manh dễ vỡ, đặc biệt là những chiếc điện thoại màn hình gập mới toanh như Galaxy Z Flip. Hãy luôn bảo vệ khoản đầu tư của bạn bằng một chiếc ốp, hoặc ít nhất cũng nên mua một gói bảo hành thật tốt.

Tham khảo: GSMArena

Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7: thiết kế pha lẫn hoài cổ và hiện đại, loa là điểm mạnh

tinybook tinybook 1 năm 10 tháng
Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7: thiết kế pha lẫn hoài cổ và hiện đại, loa là điểm mạnh
Galaxy Tab A7 là mẫu tablet gợi cho tôi nhiều kỷ niệm, đi kèm đó là nhiều điểm tân thời hấp dẫn trong tầm giá 7,99 triệu đồng.

iPad Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple dùng màn hình Mini-LED, ra mắt vào cuối năm nay

tinybook tinybook 1 năm 10 tháng
iPad Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple dùng màn hình Mini-LED, ra mắt vào cuối năm nay
Với tiến độ được cải thiện đáng kể, Apple có thể sẽ ra mắt iPad Pro với màn hình Mini-LED trong quý IV năm nay, thay vì vào đầu năm sau như dự đoán trước đó.

So sánh nhanh Galaxy Tab S7+ với iPad Pro: Máy tính bảng Android đã thực sự bắt kịp được iPad?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
So sánh nhanh Galaxy Tab S7+ với iPad Pro: Máy tính bảng Android đã thực sự bắt kịp được iPad?
Với tất cả những gì tốt nhất được Samsung mang lên dòng Galaxy Tab S7, liệu tablet Android đã đủ sức bắt kịp các thiết bị iPad?

Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 và S7+ tại VN, giá từ 19 triệu đồng

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 và S7+ tại VN, giá từ 19 triệu đồng
Bộ đôi Galaxy Tab S7 mới mang tới nhiều nâng cấp về màn hình, hiệu năng và bút S Pen.

Huawei ra mắt HUAWEI MateBook D 14 tại Việt Nam, cấu hình tương đương D 15 trước đây, giá không đổi

tinybook tinybook 1 năm 6 tháng
Huawei ra mắt HUAWEI MateBook D 14 tại Việt Nam, cấu hình tương đương D 15 trước đây, giá không đổi
Chỉ khác nhau về kích thước so với MateBook D 15, D 14 giữ nguyên tính năng và cấu hình của người tiền nhiệm, bao gồm cả bộ xử lý AMD Ryzen 5 3500U ra mắt từ năm 2019.

Mở bán MacBook M1 2020 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam: MacBook Air phiên bản thấp nhất có giá 29 triệu đồng

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Mở bán MacBook M1 2020 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam: MacBook Air phiên bản thấp nhất có giá 29 triệu đồng
Bên cạnh đó nhà bán lẻ còn cung cấp thêm dịch vụ nâng cấp cấu hình máy cho khách hàng thông qua đặt hàng trực tiếp trên website.

Logitech ra mắt bộ sản phẩm mới, tối ưu cho hệ sinh thái Apple

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Logitech ra mắt bộ sản phẩm mới, tối ưu cho hệ sinh thái Apple
Loạt sản phẩm chuột, bàn phím và ốp lưng mới của Logitech không chỉ có các tính năng cao cấp, mà còn có thiết kế phù hợp với hệ sinh thái sản phẩm của Apple.

Máy Mac dùng chip Apple Silicon sẽ ra mắt trong sự kiện tháng 11

tinybook tinybook 1 năm 10 tháng
Máy Mac dùng chip Apple Silicon sẽ ra mắt trong sự kiện tháng 11
Năm nay, Apple đã tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm hồi tháng 9, và chúng ta hiện đang “hóng” sự kiện iPhone 12/HomePod mini vào tuần tới. Nhưng có vẻ như Apple chưa muốn dừng lại.

Card đồ hoạ mới của NVIDIA bị "thổi giá" gấp 3 lần tại VN

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Card đồ hoạ mới của NVIDIA bị "thổi giá" gấp 3 lần tại VN
Với mức giá lên tới gần 20 triệu đồng, sở hữu RTX 3060 là một điều "không tưởng" đối với đa số game thủ Việt.

Khen thì nhiều nhưng mới chỉ có 10 người chịu mua chiếc TV OLED có thể cuộn lại của LG

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Khen thì nhiều nhưng mới chỉ có 10 người chịu mua chiếc TV OLED có thể cuộn lại của LG
Không phải do mức giá siêu cao mà các chuyên gia cho rằng độ bền mới là vấn đề mà những người mua tiềm năng phải băn khoăn suy xét.

Đến cả PlayStation 5 cũng bị các “thợ mỏ” biến thành trâu cày

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Đến cả PlayStation 5 cũng bị các “thợ mỏ” biến thành trâu cày
PlayStation 5 đã cháy hàng lại còn bị biến thành trâu cày.

Cắm nhầm adapter cho máy bay, tai nghe Sony phát nổ

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Cắm nhầm adapter cho máy bay, tai nghe Sony phát nổ
Vụ tai nạn lần này cảnh báo người dùng cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng bất cứ đồ điện tử nào.

Chọn mua iPad cao cấp: iPad Gen 8, Air 2020 hay Pro 2020

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Chọn mua iPad cao cấp: iPad Gen 8, Air 2020 hay Pro 2020
Rất khó để so sánh giữa iPad Gen 8, iPad Air 2020 và iPad Pro 2020, đây đều là những mẫu iPad cao cấp đời mới nhất vừa được Apple trình làng trong năm 2020. Hãy cùng điểm qua một số ưu nhược điểm đáng chú ý của 3 dòng máy để đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Laptop dễ nâng cấp nhất thế giới ra mắt: Mỏng nhẹ còn hơn cả MacBook Pro M1 của Apple

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Laptop dễ nâng cấp nhất thế giới ra mắt: Mỏng nhẹ còn hơn cả MacBook Pro M1 của Apple
Thật không tin nổi một laptop như vậy còn được giới thiệu vào năm 2021 này.

Máy chạy bộ thông minh Kingsmith R1 Pro: gập 180°, điều khiển qua remote/app thông minh

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Máy chạy bộ thông minh Kingsmith R1 Pro: gập 180°, điều khiển qua remote/app thông minh
Nếu như chạy bộ ngoài trời đi kèm với những rủi ro về nắng mưa, gió rét hay khói bụi thì 1 chiếc máy chạy bộ trong nhà như KingSmith R1 Pro sẽ là lựa chọn "ổn áp" hơn. Đặc biệt, bạn sẽ tiết kiệm thời gian tối đa vì không cần thay đồ, chuẩn bị đồ và lặn lội tới phòng gym.

Apple phát hành macOS Big Sur 11.2.2: Sửa lỗi hỏng phần cứng khi dùng với hub USB-C bên thứ 3

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Apple phát hành macOS Big Sur 11.2.2: Sửa lỗi hỏng phần cứng khi dùng với hub USB-C bên thứ 3
Bản cập nhật macOS Big Sur 11.2.2 được khuyến cáo cập nhật cho tất cả người dùng MacBook.

Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng
Redmi MAX TV 86 inch được trang bị màn hình 4K 120Hz với nhiều công nghệ tiên tiến, nhưng đi kèm mức giá cực kỳ hấp dẫn.

RedmiBook Pro 14/15 inch ra mắt: Màn hình 90Hz, Intel Core thế hệ 11, Nvidia GeForce MX450, giá từ 16 triệu đồng

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
RedmiBook Pro 14/15 inch ra mắt: Màn hình 90Hz, Intel Core thế hệ 11, Nvidia GeForce MX450, giá từ 16 triệu đồng
RedmiBook Pro là dòng laptop mới của thương hiệu Redmi có mức hiệu năng trên giá thành hấp dẫn.

Mở hộp tai nghe không dây Sennheiser HD 250BT: Thiết kế nhẹ nhàng, chất âm phù hợp người chơi hệ K-Pop hoặc EDM, thời lượng sử dụng 25 giờ

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Mở hộp tai nghe không dây Sennheiser HD 250BT: Thiết kế nhẹ nhàng, chất âm phù hợp người chơi hệ K-Pop hoặc EDM, thời lượng sử dụng 25 giờ
Hiện tai nghe Sennheiser HD 250BT đang có giá 2.199.000 đồng, một mức giá khá ổn áp và dễ dàng tiếp cận đến với đại đa số người dùng.

Tổng hợp bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Rolex có mặt tại Boss Luxury

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Tổng hợp bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Rolex có mặt tại Boss Luxury
Bộ sưu tập đồng hồ thể thao của thương hiệu Rolex rất đa dạng, bao gồm cả những cỗ máy công cụ phù hợp với hầu hết mọi nghề nghiệp hoặc phong cách. Mỗi mẫu đồng hồ đem lại những cá tính riêng cho danh mục của thương hiệu.

Sony công bố FX3: Máy quay chuyên nghiệp nhỏ gọn, cấu hình tương đương A7S III

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Sony công bố FX3: Máy quay chuyên nghiệp nhỏ gọn, cấu hình tương đương A7S III
Ranh giới giữa máy ảnh không gương lật và máy quay cine đang bị xóa nhòa với sự ra mắt của chiếc máy này.

MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD, ra mắt vào cuối năm nay

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD, ra mắt vào cuối năm nay
Cuối cùng thì Apple cũng mang cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD quay trở lại, sau khi lược bỏ trên MacBook Pro kể từ năm 2016.

Đã có giá và thời điểm bán PlayStation 5 chính hãng

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Đã có giá và thời điểm bán PlayStation 5 chính hãng
PlayStation 5 là console hot nhất trên thị trường hiện nay.

Ai dùng máy ảnh Fujifilm cũng sẽ thấy nhiều cấp độ ảnh HDR khác nhau, nó là gì và nên chọn cái nào cho phù hợp?

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Ai dùng máy ảnh Fujifilm cũng sẽ thấy nhiều cấp độ ảnh HDR khác nhau, nó là gì và nên chọn cái nào cho phù hợp?
Những con số HDR 200%, 400% và 800% và 800%+ là gì? Hãy cùng xem những ví dụ trong bài để chọn ra cấp độ phù hợp với bạn nhất.

Tai nghe Airpods Max đã giúp tôi loại bỏ cơn nghiện Apple như thế nào

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Tai nghe Airpods Max đã giúp tôi loại bỏ cơn nghiện Apple như thế nào
Công nghệ kém cỏi ẩn bên trong một vẻ đẹp bóng bẩy rõ ràng vẫn kém hơn công nghệ cao cấp bên trong vỏ nhựa, và chỉ có logo của Apple thì không thể thay đổi điều đó.

iFixit tìm ra bí ẩn lớn bên trong tay cầm DualSense của PS5, lý giải vì sao cần joystick lại nhanh hỏng đến thế

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
iFixit tìm ra bí ẩn lớn bên trong tay cầm DualSense của PS5, lý giải vì sao cần joystick lại nhanh hỏng đến thế
Tay cầm DualSense của PS5 cũng gặp lỗi "truyền thống".

Lộ ảnh thực tế tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 của Apple

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Lộ ảnh thực tế tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 của Apple
AirPods thế hệ thứ 3 sẽ có tính năng chống ồn chủ động giống AirPods Pro.

Chrome sử dụng nhiều RAM gấp 10 lần so với Safari

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Chrome sử dụng nhiều RAM gấp 10 lần so với Safari
Trong điều kiện duyệt web bình thường và nhẹ, Google Chrome sử dụng RAM nhiều hơn 10 lần so với Safari trên macOS Big Sur, theo một thử nghiệm được thực hiện mới đây.

Phỏng vấn kỹ sư Nikon: Hãng máy ảnh Nhật Bản có thể làm gì để tạo sự khác biệt?

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Phỏng vấn kỹ sư Nikon: Hãng máy ảnh Nhật Bản có thể làm gì để tạo sự khác biệt?
Trước sự phát triển một cách nhanh chóng của Canon và Sony, Nikon có thể làm gì để không bị tụt lại phía sau?

Phát thèm với phiên bản PlayStation 5 mạ vàng 18 cara trị giá tới 500 ngàn USD của Caviar

tinybook tinybook 1 năm 5 tháng
Phát thèm với phiên bản PlayStation 5 mạ vàng 18 cara trị giá tới 500 ngàn USD của Caviar
Để sở hữu phiên bản PlayStation 5 mạ hoàn toàn bằng vàng 18 cara này, người dùng sẽ phải bỏ ra số tiền lên tới gần 500 ngàn USD (khoảng 11,5 tỷ đồng).
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat