Phản ứng của giới tỉ phú với Covid-19: Elon Musk vẫn đi làm bình thường, Bill Gates tập trung từ thiện, Jeff Bezos tích cực tuyển quân cho Amazon, Warren Buffett uống nhiều Coca để phòng dịch

Phản ứng của giới tỉ phú với Covid-19: Elon Musk vẫn đi làm bình thường, Bill Gates tập trung từ thiện, Jeff Bezos tích cực tuyển quân cho Amazon, Warren Buffett uống nhiều Coca để phòng dịch
Theo: DG Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Khoa Học Công Nghệ
Những người giàu nhất thế giới đang có những quan điểm, cái nhìn và phương án đối phó với Covid-19 rất khác nhau, có người thậm chí đã nhận ra cơ hội để phát triển trong bối cảnh đại dịch hiện nay.

Trước diễn biến phức tạp của Covid-19, chính phủ tại nhiều quốc gia, trong đó có Mỹ, đã khuyến cáo người dân nên tự cách ly tại nhà, ban hành nhiều “luật giới nghiêm” để hạn chế tình trạng tụ tập nơi công cộng. Đây là giải pháp thiết thực nhất ở thời điểm hiện tại, trong bối cảnh cả thế giới đã ghi nhận hơn 487.000 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, 22.000 ca tử vong, trong đó 1.478 ca tại Mỹ.

Tuy nhiên, những người giàu có nhất thế giới, với phần lớn là giới tỉ phú tại Mỹ, lại có những quan điểm, góc nhìn khác nhau về đại dịch lần này. Đó là lý do vì sao mà họ lại có những hành động, phương án phòng chống Covid-19 chẳng giống ai. Và nhiều người thậm chí còn nhận ra cơ hội để phát triển bản thân, kinh tế, nhân lực trong đại dịch lần này.

Elon Musk cho phép nhân viên nghỉ việc nhưng bản thân thì vẫn đi làm như bình thường.

Phản ứng của giới tỉ phú với Covid-19: Elon Musk vẫn đi làm bình thường, Bill Gates tập trung từ thiện, Jeff Bezos tích cực tuyển quân cho Amazon, Warren Buffett uống nhiều Coca để phòng dịch - Ảnh 1.

Trong 1 đoạn email gửi đến nhân viên SpaceX gần đây, Elon Musk có viết: “Tôi vẫn sẽ đến văn phòng làm việc như bình thường, nhưng đấy là cá nhân tôi thôi nhé. Nếu các bạn (nhân viên) muốn nghỉ ở nhà vì bất cứ lý do gì, tôi hoàn toàn ủng hộ”.

Bên cạnh đó, CEO của Tesla cũng từng gây tranh cãi khi cho rằng dân tình đã phản ứng hơi thái quá về đại dịch lần này: “Tôi cho rằng việc mọi người cứ liên tục phát hoảng về coronavirus thậm chí còn gây ra nhiều hậu quả nặng nề hơn so với với chính chủng virus này. Nếu họ huy động quá nhiều nguồn lực y tế chỉ để xử lý Covid-19 thì những người phải cấp cứu vì các căn bệnh khác có thể sẽ không nhận được sự chăm sóc đầy đủ”. Ngoài ra, Elon Musk thậm chí còn tỏ ra “đanh đá” trên Twitter cá nhân với dòng tweet: “Đợt hoảng loạn vì coronavirus lần này đúng là ngu ngốc thật”.

Tuy nhiên, đó đã là câu chuyện của nửa tháng trước. Hiện tại, Elon Musk cam kết sẽ tiếp tục mở cửa các nhà máy của Tesla để sản xuất máy thở và cung cấp cho lực lượng y tế tại Mỹ, hỗ trợ đẩy lùi Covid-19.

Bill Gates chính thức rời khỏi Hội đồng quản trị Microsoft và Berkshire Hathaway để tập trung vào công tác từ thiện sau khi coi coronavirus là “mầm bệnh của thế kỷ”.

Phản ứng của giới tỉ phú với Covid-19: Elon Musk vẫn đi làm bình thường, Bill Gates tập trung từ thiện, Jeff Bezos tích cực tuyển quân cho Amazon, Warren Buffett uống nhiều Coca để phòng dịch - Ảnh 2.

Cũng khoảng nửa tháng trước, khi Elon Musk tỏ ra coi thường coronavirus, thì tỉ phú Bill Gates lại quyết định rời khỏi ban lãnh đạo của Microsoft và Berkshire Hathaway để tập trung vào các chiến dịch từ thiện, chống lại bệnh dịch.

Trong hồ sơ LinkedIn của mình, ông viết: “Tôi đã quyết định rút lui khỏi Hội đồng quản trị của Microsoft và Berkshire Hathaway để dành nhiều thời gian hơn cho hoạt động từ thiện. Trong đó bao gồm rất nhiều lĩnh vực như y tế và tăng trưởng toàn cầu, giáo dục và cả việc ngăn chặn biến đổi khí hậu mà tôi đã theo dõi trong nhiều năm qua. Hiện tại, cả Microsoft và Berkshire đều đang sở hữu đội ngũ lãnh đạo chất lượng và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đây là thời điểm thích hợp để tôi dừng lại”.

Với tầm nhìn của 1 tỉ phú lão làng, Bill Gates đã nhiều lần lên tiếng cảnh báo rằng thế giới vẫn tỏ ra thờ ơ, chưa sẵn sàng để đối phó với đại dịch. Trong 1 bài phỏng vấn với Business Insider năm 2017, ông cho biết: “Tôi luôn coi thiệt hại mà dịch bệnh mang lại là cực kì khủng khiếp, ngang hàng với chiến tranh hạt nhân và biến đổi khí hậu. Với những sáng kiến sáng tạo, cùng sự hợp tác giữa tất cả mọi người và cả các kế hoạch chu toàn, chúng ta hoàn toàn có thể hạn chế và ngăn chặn nguy cơ của những thảm họa này”.

Melinda Gates, phu nhân của Bill Gates, làm việc tại nhà nhưng cũng tích cực hoạt động ngoài trời để tăng cường sức khỏe.

Phản ứng của giới tỉ phú với Covid-19: Elon Musk vẫn đi làm bình thường, Bill Gates tập trung từ thiện, Jeff Bezos tích cực tuyển quân cho Amazon, Warren Buffett uống nhiều Coca để phòng dịch - Ảnh 3.

Trên Instagram cá nhân, bà Melinda Gates cho biết: “Đối với tôi, bên cạnh việc họp online để đưa ra các giải pháp đối phó coronavirus cũng như nhiều vấn đề khác, tôi cũng chú trọng đến việc hoạt động thể chất ngoài trời (nhưng vẫn tuân theo luật cách ly xã hội để đảm bảo an toàn). Tôi đặc biệt yêu thích việc được đắm chìm trong vẻ đẹp tự nhiên của Pacific Northwest”.

Bên cạnh đó, gia đình tỉ phú Bill Gates cũng đã quyên góp 100 triệu USD để hỗ trợ đội ngũ y tế toàn cầu, xây dựng cơ sở vật chất để chữa trị cho các bệnh nhân tại Châu Phi và Nam Á. Ngoài ra, họ cũng tích cực gây quỹ, tài trợ để nghiên cứu, phát triển vaccine cho chủng virus mới này.

Jeff Bezos muốn những nhân viên nhà hàng đang thất nghiệp vì Covid-19 gia nhập Amazon để đáp ứng nhu cầu mua sắm online của người dùng.

Phản ứng của giới tỉ phú với Covid-19: Elon Musk vẫn đi làm bình thường, Bill Gates tập trung từ thiện, Jeff Bezos tích cực tuyển quân cho Amazon, Warren Buffett uống nhiều Coca để phòng dịch - Ảnh 4.

Hiện tại, khi mà đa số các tụ điểm công cộng đã buộc phải tạm đóng cửa thì nhu cầu mua sắm online của người tiêu dùng lại tăng cao hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, Amazon đang tích cực tuyển thêm 100.000 nhân viên mới để có thể đáp ứng lượng nhu cầu khổng lồ này. Ngoài ra, Jeff Bezos cho biết ông sẽ tăng lương cho các nhân viên làm theo ca, kể cả những người mới vào làm.

Trên Instagram cá nhân, vị tỉ phú này cho biết: “Hiện tại, tôi đang dành toàn bộ thời gian để tập trung vào Covid-19 và cách giúp Amazon phát huy hết vai trò của mình trong bối cảnh hiện nay. Tôi muốn mọi người biết rằng Amazon vẫn sẽ hoạt động không ngừng, và luôn tìm mọi cơ hội mới để giúp đỡ tất cả mọi người”.

Warren Buffett đùa rằng ông uống nhiều Coca hơn để bảo vệ bản thân trước coronavirus.

Phản ứng của giới tỉ phú với Covid-19: Elon Musk vẫn đi làm bình thường, Bill Gates tập trung từ thiện, Jeff Bezos tích cực tuyển quân cho Amazon, Warren Buffett uống nhiều Coca để phòng dịch - Ảnh 5.

Vào ngày 15/3 vừa qua, trong buổi phỏng vấn với Yahoo Finance, Warren Buffett đã hóm hỉnh chia sẻ: “Thực ra tôi đang tích cực uống Coca nhiều hơn mỗi ngày. Nó như giúp tôi ngăn ngừa được mọi vấn đề trong cuộc sống vậy”.

Rõ ràng đây chỉ là 1 lời nói bông đùa cho tình hình bớt căng thẳng mà thôi. Trên thực tế, Coca sẽ không giúp Warren tăng cường đề kháng của bản thân, đồng thời cũng không thể bảo vệ hoạt động kinh doanh của Berkshire Hathaway. Theo Markets Insider cho biết, công ty này đã mất trắng 70 tỉ USD vì đại dịch lần này.

Jack Ma, nhà sáng lập Alibaba, đã quyên góp hàng triệu khẩu trang và bộ kit xét nghiệm đến nhiều vùng dịch trên thế giới.

Phản ứng của giới tỉ phú với Covid-19: Elon Musk vẫn đi làm bình thường, Bill Gates tập trung từ thiện, Jeff Bezos tích cực tuyển quân cho Amazon, Warren Buffett uống nhiều Coca để phòng dịch - Ảnh 6.

Cụ thể, Jack Ma đã quyên góp 500.000 bộ kit xét nghiệm coronavirus và 1 triệu khẩu trang cho Mỹ vào ngày 12/3 vừa qua. Sau đó, ông tiếp tục thực hiện nhiều kế hoạch tương tự để hỗ trợ 54 quốc gia tại Châu Phi phòng chống đại dịch lần này.

James Dyson thiết kế sản phẩm máy thở hoàn toàn mới, có thể được sản xuất đại trà tại Vương quốc Anh.

Phản ứng của giới tỉ phú với Covid-19: Elon Musk vẫn đi làm bình thường, Bill Gates tập trung từ thiện, Jeff Bezos tích cực tuyển quân cho Amazon, Warren Buffett uống nhiều Coca để phòng dịch - Ảnh 7.

Theo CNN cho biết, chính phủ UK đã gửi đơn đặt hàng khẩn cấp cho 10.000 mẫu máy thở mới để đối phó với đại dịch. Được biết, đặc tính của máy thở này là có thể được sản xuất nhanh, hiệu quả, số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu đang ngày 1 tăng cao hiện nay. Ngoài ra, công ty của James Dyson cũng đã sản xuất thêm 500 máy thở nữa để dành tặng cho các quốc gia khác đang chịu ảnh hưởng nặng nề của Covid-19.

Theo BusinessInsider

Phản ứng của giới tỉ phú với Covid-19: Elon Musk vẫn đi làm bình thường, Bill Gates tập trung từ thiện, Jeff Bezos tích cực tuyển quân cho Amazon, Warren Buffett uống nhiều Coca để phòng dịch - Ảnh 8.

Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới
Nó có thể là khó tin, nhưng đối với một phần nào đó của bầu khí quyển, nghiên cứu khoa học vẫn chưa được thực hiện.

Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?
Hơn 1.600 công ty khởi nghiệp đã đầu tư 1,8 tỷ USD vào các nông trại thẳng đứng trong vòng 1 thập kỷ qua.

Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!
Cứ mỗi dịp đầu tháng, các chương trình giảm giá khởi động thì cũng là lúc các tín đồ mua sắm khoe chiến tích săn sale và chia sẻ cách mua thế nào được hưởng được lợi nhiều nhất.

Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa
Được biết, tổng thời lượng các phân cảnh đối đầu giữa Godzilla và Kong sẽ lên đến gần 20 phút trong bom tấn này, dự kiến ra mắt vào ngày 31/3 tới đây.

Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?
Các nhà sinh học rất muốn báo chí và công chúng sử dụng đúng thuật ngữ chuyên môn của họ.

TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng
Sự phát triển của các nền tảng tuyển dụng đang là cơ hội giúp nhà tuyển dụng tiếp cận được ứng viên dễ dàng hơn và TopCV đang là trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood
Với công nghệ de-aging, các diễn viên sẽ được trẻ hóa một cách đơn giản hơn, chân thực hơn thay vì dành hàng tiếng đồng hồ cho khâu trang điểm và lựa chọn trang phục.

WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại
Tập phim mới nhất của WandaVision đã chính thức mang đến khái niệm về Chaos Magic - 1 trong những nguồn sức mạnh lâu đời và khủng khiếp nhất trong nguyên tác truyện tranh Marvel.

Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo
Tất cả chúng ta không phải là những bộ não bị nhúng trong bình thủy tinh.

Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?
Warner Bros. đã công bố dự án Superman reboot do J.J. Abrams sản xuất, và có thể Henry Cavill sẽ không phải cái tên cho vai chính mà họ đang nhắm đến.

Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?
Triều cường đã rút cạn các con kênh của thành phố được mệnh danh là lãng mạn nhất châu Âu.

Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh
Ngay từ khi thành lập và phát triển, Zulihome đã chứng minh được sự uy tín với khách hàng bằng việc cung cấp robot hút bụi thông minh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá
Một cỗ xe ngựa 2.000 năm tuổi của người La Mã đã được phát hiện "gần như nguyên vẹn" ở ngoại ô thành phố diệt vong Pompeii.

Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới
Ra đời vào năm 1937 dưới ngòi bút của nhà văn J. R. R. Tolkien trong bộ tiểu thuyết The Hobbit, Gollum có thể coi là 1 nhân vật cực kỳ khác biệt và trở thành nét đặc trưng ấn tượng khó phai trong vũ trụ Lord of the Rings rộng lớn.

WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết
Tập phim mới nhất của WandaVision đã hé lộ nguồn gốc sức mạnh của Wanda Maximoff, và nó không bắt nguồn từ Mind Stone như chúng ta vẫn lầm tưởng.

[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19
Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 26/2/2021 về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19 nêu rõ 9 nhóm đối tượng ưu tiên tiêm và miễn phí.

Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?
Người London có thể sẽ sốc khi chứng kiến chuột xuất hiện ở những nơi chưa từng thấy. Lại còn là chuột khổng lồ.

Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que
Đó là một cái que buộc bọt biển được 500 anh em truyền tay nhau chùi đến lúc hỏng thì thôi...

Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế
Điệp viên chắc chắn là một trong những nghề thú vị, đặc biệt, nguy hiểm và khiến mọi người tò mò bậc nhất thế giới.

Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà
Nhiều khách hàng bức xúc khi nhìn thấy món phở "quốc hồn quốc tuý" của Việt Nam bị chế tạo theo một phiên bản hoàn toàn khác, thậm chí họ còn kêu gọi tẩy chay chuỗi siêu thị này.

Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang
Dù đã được tiêm vắc xin chống Covid-19 nhưng tỷ phú từ thiện Bill Gates nói rằng ông vẫn tiếp tục đeo khẩu trang, nhất là khi ở gần những người cao tuổi chưa được tiêm phòng.

"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài
Snyder đã hé lộ tạo hình đầu tiên về Joker trong đoạn trailer mới ra mắt. Không quá lời khi cho rằng Justice League của Snyder có cách tiếp cận hoàn toàn mới về nhân vật này. Sự lột xác này mạnh mẽ đến mức nào?

Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch
Không quá bá đạo như nguyên tác truyện tranh, nhưng cây đinh ba của Aquaman này hoàn toàn có thể sử dụng để rửa bát, rửa ô tô hay đấu súng nước với bạn bè.

Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản
Đại dịch thúc đẩy sự bùng nổ của ngành công nghiệp anime Nhật Bản. Nhưng dù khối lượng công việc và lợi nhuận của ngành tăng lên, các họa sĩ diễn hoạt vẫn nhận mức lương ít ỏi.

[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay
Dù đã 2 thập kỷ trôi qua nhưng những kỹ xảo trong bộ 3 phim The Lord of the Rings vẫn cứ là đẹp mê hồn và không hề bị lép vế so với các tác phẩm hiện tại

WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda
Những đoạn quảng cáo trong WandaVision có thể coi là easter egg nhỏ liên quan đến quá khứ, hiện tại và cả tương lai của nữ pháp sư quyền năng Wanda Maximoff.

Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie
Dưới bàn tay của đạo diễn Zack Snyder, Army of the Dead sẽ là 1 luồng gió mới lạ cho dòng phim zombie vốn đã quá quen thuộc với khán giả thế giới.

Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn 'cháy vé' của hãng hàng không Singapore Airlines

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn cháy vé của hãng hàng không Singapore Airlines
Không phải hạng ghế thương gia, trên chiếc Airbus A350-900ULR của hãng Singapore Airline luôn có 6 chỗ ngồi được các hành khách tranh giành nhau mỗi khi đặt chỗ.

Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ
Chưa ra mắt nhưng Spider-Man 3 đã biết cách "bắt lú" fan hâm mộ rồi.

WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối
Cú twist đến sái cổ trong tập mới nhất của WandaVision đã hé lộ Agnes thực chất chính là phù thủy Agatha Harkness, nhưng rất có thể đằng sau đó vẫn còn 1 thế lực đen tối khác đang giật dây để phá hoại cuộc đời của Wanda.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat