Nữ Vương Dẫm Đạp Anh Đi Chương 20 Nhậm Chức

Nữ Vương Dẫm Đạp Anh Đi
Tác giả: Thanh Sắc Vũ Dực
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: DD Lê Quý Đôn Editor: Rynario Beta: meobexinh
Số chương: 57
Lượt xem: 12756
Tóm tắt nội dung:
Nhậm Chức Chương 20
Tổng số chương: 57
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Mở ĐầuChương 105/02/2015
2
Xem
Thất Nghiệp . . .Chương 205/02/2015
3
Xem
Chương 3Chương 305/02/2015
4
Xem
Thụ PhấnChương 405/02/2015
5
Xem
Ăn CơmChương 505/02/2015
6
Xem
Mua ĐồChương 605/02/2015
7
Xem
Diệp TuChương 705/02/2015
8
Xem
Hiền Pháp Tạm ThờiChương 805/02/2015
9
Xem
Ngải XuânChương 905/02/2015
10
Xem
Quỷ DịChương 1005/02/2015
11
Xem
Mặc NgônChương 1105/02/2015
12
Xem
Khe CửaChương 1205/02/2015
13
Xem
Mắc NợChương 1305/02/2015
14
Xem
Hẹn HòChương 1405/02/2015
15
Xem
Công ViệcChương 1505/02/2015
16
Xem
Nửa ĐêmChương 1605/02/2015
17
Xem
Quyết ĐịnhChương 1705/02/2015
18
Xem
Lý ĐôngChương 1805/02/2015
19
Xem
Thổ LộChương 1905/02/2015
20
Xem
Nhậm ChứcChương 2005/02/2015
Ước chừng hai ngày sau Tề Hiên lại gọi điện thoại tới, Mạc Dao Dao còn chưa kịp làm dáng, đối phương nói thẳng: “Đồng ý tới phòng làm việc của tôi ký hợp đồng, không đồng ý năm ngày sau trả tiền lại.”

Quả nhiên có tiền mới là đại gia, Mạc Dao Dao ngây ngô hướng về phía điện thoại đã bị cắt đứt một lát, vẫn là quyết định đi tới công ty bọn họ một chuyến. Cô phát hiện cái người Tề Hiên này, không nói được chuyện qua điện thoại, mỗi lần anh ta đều tự mình nói nội dung cần sai bảo xong, sau đó trực tiếp cúp điện thoại, căn bản không cho người ta cơ hội nói lại.

Dưới tình huống này nếu như là người muốn cầu cạnh Tề Hiên, rất dễ dàng sẽ lâm vào tình cảnh lưỡng nan, vì bị lo lắng ảnh hưởng nên tạo ra quyết định sai lầm, đây cũng là thủ đoạn của Tề Hiên. Nhưng lần này Mạc Dao Dao cũng không quá gấp, cô đi tới công ty Tề Hiên chỉ là muốn đem mọi chuyện nói rõ ràng, hơn nữa cô cảm thấy nếu đi hôm nay nói không chừng sẽ có thu hoạch ngoài ý muốn.

Đến tòa nhà địa ốc cao tầng của Tề thị, Mạc Dao Dao vừa khinh bỉ sự chênh lệch vạn ác giàu nghèo, vừa đi vào thang máy. Kể từ khi Tề Hiên tiếp nhận việc làm ăn của Tề thị, trừ những thứ sản nghiệp bất động căn bản bên ngoài kia, có tiền dư cũng được anh cầm đi đầu tư cái này đầu tư cái kia. So với mình phí hết tâm tư làm khai phá làm nghiên cứu, Tề Hiên thích hơn lấy tiền nuôi tiền, làm kẻ phía sau màn thu tiền .

Tòa địa ốc buôn bán, Tề Hiên chỉ chiếm một tầng lầu trong đó, toàn bộ còn sót lại cho một xí nghiệp vừa thuê, tiền thu hàng năm đối với Mạc Dao Dao mà nói chính là một con số thiên văn.

Sau khi báo danh ở chỗ tiếp tân, được một anh trực điện thoại đưa tới phòng làm việc của Tề Hiên. Vì sao ở chỗ tiếp tân lại là anh mà không phải là một cô gái xinh đẹp? Nguyên nhân là ở trong công ty Tề Hiên, từ 20 đến 40 chỉ có đàn ông không có phụ nữ, điều này đã tạo thành tình trạng quái dị nhà vệ sinh nam luôn đầy ắp mà nhà vệ sinh nữ chỉ có bác gái quét sân sử dụng.

Nếu không phải là bởi vì trước đây Tề Hiên bị Ami truy tung ra tin đồn vứoi nữ minh tinh, Mạc Dao Dao thật muốn hoài nghi anh ta thật ra là một kẻ GAY rồi.

Nghe nói công ty bọn họ có cái loại sắp xếp nhân viên quá dị như vậy là bởi vì Tề Hiên đã từng trải qua một cuộc tình yêu văn phòng, kết quả của tình yêu này là nhà gái hóa thân Vô Gian đạo, ăn trộm bí mật làm ăn của công ty. Còn có một lần là nữ thư ký của Tề Hiên vu khống Tề Hiên lợi dụng chức quyền uy hiếp cô ta làm một chút chuyện không đoan trang, lúc ấy huyên náo rất nghiêm trọng, thiếu chút nữa đưa lên tòa án. Mặc dù hai lần này tổn thất của Tề Hiên đều không nặng, nhưng từ đó về sau trong công ty Tề Hiên cũng không để phụ nữ dưới bốn mươi tuổi trở xuống. Chỉ là theo ý kiến của Mạc Dao Dao , thật ra thì như vậy cũng không bảo hiểm được, người nào quy định đàn ông không thể xuất hiện việc quấy rối? Hơn nữa anh chàng dẫn cô tới gặp Tề Hiên, dáng dấp môi hồng răng trắng , đứng là một tiểu thụ .

Vào phòng làm việc phát hiện Tề Hiên đang bận, hai trợ lý chạy tới chạy lui , một lát tra tài liệu một lát ghi vào Computer, Mạc Dao Dao nhìn một lát cũng không biết bọn họ đang bận cái gì.

Tề Hiên ngẩng đầu từ trong một đống văn kiện nhìn thấy Mạc Dao Dao , đầu ngón tay hướng trên ghế sa lon tiện tay chỉ: “Ngồi đi.”

Mạc Dao Dao dĩ nhiên sẽ không nghe lời như vậy, hẹn cô tới là Tề Hiên, tại sao cô là kẻ bị gọi tới còn phải đợi ? Vì vậy cô nói: “Tề tiên sinh, ngài bận tôi không có ý kiến, chỉ là ít nhất đem hợp đồng cho tôi nhìn một chút, cũng để tôi suy nghĩ một chút?”

Nếu Tề Hiên để cho cô tới ký hợp đồng, tin rằng hợp đồng đã chuẩn bị tốt lắm.

Quả nhiên anh lấy ra một sấp văn kiện từ trong cái đống văn kiện kia, đưa cho Mạc Dao Dao : “Tự mình xem đi, không có vấn đề thì ký tên sau đó đi nhận thẻ nhân viên trực tiếp đi làm, tiền lương bắt đầu tính từ đầu tháng.”

Hôm nay đã là ngày 17, nếu tiền lương tính cả tháng, vậy coi như cô được lời hơn nửa tháng.

Mạc Dao Dao cũng dứt khoát, nhận lấy văn kiện ngồi an vị ở trên ghế sofa lật ra xem, hoàn toàn coi ba người bận rộn kia trở thành không khí.

Sau khi cặn kẽ nhìn qua hợp đồng một lần Mạc Dao Dao không thể không bội phục Tề Hiên, dường như anh ta đã đưa tất cả điểm mấu chốt của mình vào. Trên hợp đồng nói Mạc Dao Dao mỗi tháng có bốn ngày nghỉ phép, có ngày nghỉ theo luật pháp qui định, mỗi ngày thời gian làm việc tám giờ, sáng chín giờ chiều năm giờ, ngày nghỉ làm thêm giờ hoặc tiền làm thêm giờ thời gian ra ngoài làm việc mỗi ngày đều cao gấp ba tiền lương, bảo hiểm đều không tồi. Mà hợp ý nhất chính là, kỳ hạn của hợp đồng là ba năm, nếu trong thời gian này của hợp đồng một trong hai bên không tuân theo sẽ phải bồi thường tổn thất cho đối phương một con số rất lớn.

Mạc Dao Dao rất muốn chính là cái điều cuối cùng, ngộ nhỡ Tề Hiên đến lúc đó nhìn cô không vừa mắt ở một phương diện nào đó muốn một cước đá cô , đến lúc đó anh ta còn phải bồi thường tổn thất. Hợp đồng hợp ý như vậy còn cần lo lắng cái gì nữa? Tề Hiên không đòi tiền lại còn cho cô công việc, cô cự tuyệt nữa chính là kẻ ngu rồi. Về phần mình thật sự có bản lãnh đuổi được Lý Tiêu đi hay không, thì không phải là vấn đề Mạc Dao Dao cần lo lắng. Đây là Tề Hiên tự mình quyết định, cô không cần thiết lo lắng hộ anh ta.

Lại nhìn một lần, cảm thấy không có cạm bẫy gì, Mạc Dao Dao cầm bút ký tên, đưa một bản cho Tề Hiên.

Tề Hiên cũng không ngẩng đầu, kết quả hợp đồng để lại vào trong túi hồ sơ, lúc này một trợ lý đi tới thuận tay liền đem túi hồ sơ lấy đi bỏ vào phòng hồ sơ rồi. Động tác này như nước chảy mây trôi, hai người phối hợp phải không chê vào đâu được, hiển nhiên không phải một sớm một chiều có thể luyện ra được. Mạc Dao Dao âm thầm gật đầu, xem ra lời đồn đãi Tề Hiên là GAY cũng không nhất định là truyền thuyết!

Thật ra thì, lúc đi làm oán thầm ông chủ cũng là chuyện rất vui sướng.

-

Mạc Dao Dao lại bị mang tới phòng HR xin phép, sau đó nhận thẻ nhân viên.

Đó là một tấm thẻ nhân viên vô cùng to lớn, được buộc bởi hai đầu dây lớn, Mạc Dao Dao thẩn thờ đem cái biển viết thư ký Tổng giám đốc đó đeo lên cổ, mơ hồ cảm giác mình đang đeo xích chó trong truyền thuyết.

Thật ra thì cũng không khoa trương như vậy, chỉ là thẻ nhân viên đó so với các công ty khác thì lớn hơn một chút, chính mình càng rõ ràng hơn thôi. Chẳng qua là cái loại thẻ nhân viên này mà lớn hơn chút nữa có thể thành tấm bảng, chính là cái loại bảng mà trong phim Mỹ tù nhân lúc chụp hình giơ lên.

Không phải cô oán thầm, mà là cô thật không rõ Tề Hiên để cho cô mang theo cái này là vì sao, chỉ sợ người khác không nhìn thấy hay sao?

Trên thực tế tất cả mọi người nhìn thấy.

Khi cô treo bảng hiệu ngồi ở chỗ ngồi được sắp xếp của mình, lúc đang hướng về phía Computer chơi bài, trợ lý Nhất Hào bận rộn dị thường phía sau cô nhìn thấy “Phụt” một tiếng, ngay sau đó mặt không chút thay đổi bỏ đi. Một lát sau trợ lý Nhị Hào cầm bảng điều tra ở bên ngoài quay về nhìn thấy bảng hiệu của cô lại “Phụt” một tiếng, sau đó mặt không chút thay đổi bỏ đi.

Nếu không nói thế nào là vật họp theo loài, Mạc Dao Dao nhớ tới vừa rồi lúc Tề Hiên nhìn thấy cô, cũng là nhếch khóe miệng một cái, sau đó mặt không chút thay đổi tiếp tục công việc, đoán chừng anh cũng muốn “Phụt” một cái, chỉ là nghĩ tới tấm bảng này do anh thiết kế, cho nên không có”Phụt” ra ngoài. Mạc Dao Dao cự tuyệt thừa nhận ở chung một chỗ với mấy tên khốn kiếp này là người lấm đống phân, chỉ có thể nói là vật họp theo loài.

Nghe nói mỗi đứa trẻ thích “Phốc” đều là cao thủ bắn đạn, ba người bọn họ cộng vào chính là súng bắn ba phát liên hoàn, Mạc Dao Dao cảm thấy bên cạnh có súng bắn ba phát như vậy, còn sợ gì Zoombies!

Mà trên thực tế cũng có người mà ba người này không đối phó được, Mạc Dao Dao đoán Tề Hiên vốn là cho cô thời gian một tuần để suy nghĩ, hôm nay gọi cô tới đi làm, chỉ sợ là bởi vì hôm nay có người muốn tìm.

Đến lúc xế chiều, Tề Hiên cùng trợ lý Nhị Hào nghe nói là đi gặp khách hàng, chỉ còn dư Mạc Dao Dao cùng trợ lý Nhất Hào ở trong phòng làm việc.

Phòng làm việc của Tề Hiên là phòng xép, phòng tổng giám đốc ở bên trong, hiện tại đang đóng cửa, chỗ ngồi của Mạc Dao Dao ở cạnh cửa, giống như chó giữ cửa, điều này làm cho Mạc Dao Dao lần nữa hoài nghi dụng ý chân thật của tẩm bảng trên cổ mình kia. Hai trợ lý khác có bàn làm việc riêng ở bên ngoài, có chuyện gì Tề Hiên sẽ trực tiếp gọi bọn họ.

Lúc ấy trợ lý Nhất Hào đối diện đang phân tích hai báo cáo kém trị giá cùng kế hoạch khả thi, Mạc Dao Dao đang chơi bài con nhện. Hôm nay cô cũng chỉ phải đi photocopy hai văn kiện, pha một ly trà hai chén cà phê, còn bị người ghét bỏ kỹ thuật không tốt, lại nói instant coffee cùng lá trà mười mấy đồng tiền có thể tạo ra cái mùi vị gì tốt? Cô đang suy tư tiếp theo có muốn lợi dụng tài nguyên Internet của công ty chơi mấy trò chơi tương đối thú vị hay không thì một bóng người mạnh mẽ đẩy cửa vào.

Trên thực tế cái bóng dáng này đã không thể bị gọi là mạnh mẽ rồi, có thể nói là vạm vỡ. Long Hành Hổ Bộ từng bước sinh uy, không đi một bước cũng khiến cho sàn nhà gạch rung động.

Mạc Dao Dao nhìn khuôn mặt quen thuộc, biết công việc mình tới. Bất kể nói thế nào, đi làm cho người khác, còn nhận tiền lương cao, nhất định phải có tinh thần chuyên nghiệp. Vì vậy cô đứng dậy, vô cùng có lễ phép đối với Lý Tiêu cười một tiếng: “Bác gái này, xin hỏi bác có hẹn trước không?”

Đang định đẩy cửa phòng Tổng Giám đốc, Lý Tiêu đột nhiên ngừng bước chân, hết sức không thể tưởng tượng nổi nhìn tới Mạc Dao Dao phía trước, đôi mắt nheo lại toàn mí mắt, phát ra thanh âm cực kỳ bén nhọn: “Cô nói cái gì!”

Mạc Dao Dao vô cùng lễ độ tái diễn một lần: “Bác gái này, xin hỏi bác có hẹn trước không?”

Lý Tiêu lần nữa thét chói tai: “Cô gọi tôi là cái gì!”

Mạc Dao Dao nhàn nhạt quét qua khuôn mặt được bảo dưỡng tới một nếp nhăn cũng không có của Lý Tiêu kia, tiếp tục lễ phép trả lời: “Bác gái (đại mụ), nếu không. . . . . . bác (Đại nương)? Ngại quá, trừ hai cách xưng hô này tôi thật sự không biết phải gọi một bác giá hơn năm mươi tuổi là gì, chẳng lẽ bác hi vọng tôi gọi bác là bà sao?”

Lý Tiêu chỉ vào lỗ mũi Mạc Dao Dao nói: “Cô, cô, cô. . . . . . Cô là ở đâu ra?”

Rất dễ nhận thấy bà ta đã không nhớ lúc trước mình bị cô gái này khiến cho phải vào bệnh viện .

Mạc Dao Dao vô tội nháy mắt: “Tôi? Tôi là nhân viên chính thức của công ty, chỉ là mới vừa nhậm chức, không biết bác là. . . . . .”

Cô đột nhiên lộ ra vẻ mặt bừng tỉnh hiểu ra: “Ai da, ngại quá, hóa ra là bác sao, tôi vẫn muốn tới hẹn gặp bác, thật là quá thất lễ.”

Sắc mặt Lý Tiêu thoáng hòa hoãn một cái: “Biết là tốt rồi! Lần sau nhớ trợn to mắt chó của cô lên.”

Mạc Dao Dao không để ý tới câu trả lời của bà ta, nói tiếp: “Coi như bác là công nhân vệ sinh phụ trách quét dọn phòng tổng giám đốc, trước khi đi vào cũng phải nói với thư ký là tôi một chút chứ? Lần này tôi không nói với phòng HR (phòng Nhân sự), nếu không bác có thể đã bị sa thải rồi. Bác xem, bác lớn tuổi như vậy tìm một công việc cũng không dễ dàng, ngộ nhỡ mất đi chén cơm cũng là tội lỗi lớn của tôi rồi.”

“Cô, cô bị sa thải rồi !”

“Thật xin lỗi, tôi là do Tổng Giám đốc trực tiếp tuyển dụng, bác không có quyền sa thải.” Mạc Dao Dao ngang ngang đầu.

“Cô chờ ngày mai nhận tin đuổi việc đi!”

Lý Tiêu nói xong cũng hùng hùng hổ hổ đi, cũng quên bà ta tới chỗ này thật ra là vì xem một chút động thái gần đây của Tề Hiên.

Mạc Dao Dao đoán bà ta đi tìm Tề Hiên yêu cầu sa thải mình, cũng đoán là Tề Hiên đã nghĩ kỹ đối sách rồi, tiền bồi thường trong hợp đồng đó nói không chừng chỉ là để cho Lý Tiêu nhìn. Cô âm thầm gật đầu, hôm nay mình biểu hiện coi như không tệ chứ?

Len lén liếc mắt một cái nhìn trợ lý Nhất Hào, thấy anh ta nhìn mình, trong mắt tràn đầy kính nể, ừm, đoán chừng là biểu hiện không tệ.

21 - 4041 - 57

Vật Hi Sinh Thiên Tài

tinybook tinybook
Vật Hi Sinh Thiên Tài
Đường đường là Vật Hi Sinh Thiên Tài thế kỉ 21, IQ 200 có thừa, kĩ thuật máy tính không ai bì được, lại có khả năng tư duy nhạy bén, Hạ Vũ cô đáng lẽ ra phải được sống an nhàn đến cuối đời, không lo cơm ăn áo mặc.

Vì lí do thực cẩu huyết nào đó, cô lại xuyên không vào cuốn ngôn tình sủng, tiểu thuyết mới đọc tối qua. Lão thiên, rõ ràng ta ăn ở cực tốt mà, sao lại đẩy ta vào tình huống này?!

Ừ, xuyên rồi thì thôi không nói. Cái đáng nói ở đây là tại sao cô lại xuyên trúng nhân vật nữ phụ cùng tên chết thảm nhất truyện online vậy?! Vận máu chó quá

Không sao! Không sao! Với đầu óc của cô, vấn đề này rất đơn giản! Chỉ cần tránh xa nam nử chủ, càng xa càng tốt, chắc chắn sẽ không sao...

Có cái gì đó không đúng lắm...

Sao cô càng tránh bọn họ lại càng bám lấy cô vậy?!

Mời các bạn theo dõi tiếp truyện teen hay của tác giả Kyonel

Hoàn Khố Tử Đệ Giá Đáo: Con Nhà Giàu Đến

tinybook tinybook
Hoàn Khố Tử Đệ Giá Đáo: Con Nhà Giàu Đến
Bạn đang theo dõi truyện Hoàn Khố Tử Đệ Giá Đáo: Con Nhà Giàu Đến của tác giả Tế Dương Phi Vũ, truyện ngôn tình sắc nói về Phủ tướng quân ----- Tấn Dương nghe phụ thân nói dứt lời liền kinh hãi, cái gì ?

Muốn đem đại ca ở rể tại Thẩm gia , nói đùa gì vậy, ở rể chẳng phải giống như đem đại ca \"Gả\" đi ra ngoài sao ?! Đại ca đúng là con trai lớn, cho dù báo ân cũng không thể đem đưa cho người khác a. Muốn ở rễ cũng phải là ta gả, dù sao ta chỉ là con nhà giàu, \"Gả\" đi ra ngoài còn có thể giúp trong nhà giảm bớt chi tiêu. Đến lúc đó chỉ cần bắt được từ thư là coi như xong....Ha ha ha, Thẩm gia đúng không, từ thư ta là muốn định rồi.

Thẩm phủ ---- Thẩm Uyển nghe được gia gia định cho mình một mối hôn sự, cái gì tiểu thư khuê cát, thục nữ khí chất đều không để tâm, liều mạng chạy về phía gia gia. Hoàng thân quốc thích thì như thế nào, phủ tướng quân thì như thế nào, Thẩm Uyển nàng khinh thường, trong lòng mình đã có ý trung nhân. Có thể nhìn gia gia tuổi già nhiều bệnh trên mặt lộ ra vẻ vui thích, lời nói đến bên miệng lại nói không nên lời, không đành lòng cô phụ kỳ vọng của gia gia. Đáp ứng cực hạn. Nàng nhất định có thể nghĩ đến biện pháp khôi phục tự do cho bản thân...

Một người là con nhà giàu, một người là tài nữ. Một sống phóng túng, một cầm kỳ thư họa. Một tên lưu manh côn đồ, một nàng tri thức hiểu lễ nghĩa thục nữ khí chất...Truyện của hai người hoàn toàn không liên quan phải ở cùng nhau, thế nào tạo ra tia lửa tình a......

Nam Thần Kiêu Ngạo Ở Nhà Tôi: Nói Yêu Em 99 Lần

tinybook tinybook
Nam Thần Kiêu Ngạo Ở Nhà Tôi: Nói Yêu Em 99 Lần
Tóm tắt nội dung truyện Truyện hay mở đầu khi anh đến nhà cô ở nhờ, không cẩn thận còn mượn luôn thân thể của cô ngủ một đêm.

Từ đó về sau, cô liền bị anh dây dưa.... truyện ngôn tình bắt đầu từ đây.... cô cũng chẳng e lẹ, cùng anh dây dưa không rõ.

Trước khi cưới, cô dùng mọi cách để bức hôn anh, sau khi cưới, cô tìm mọi cách làm như thế nào để có thể ly hôn với anh.

\"Nam thần, tôi không cưới! Không cưới! Không cưới!\" Cuối cùng sau ba lần khi cô nói chuyện quan trọng, anh dứt khoát ném cho cô một tờ giấy thỏa thuận ly hôn.

Vốn tưởng rằng cuối cùng cũng được giải thoát, nhưng không nghĩ rằng... Sau khi ly hôn, lúc nào anh cũng tiến vào phòng của cô, quấn lên người cô... Cô rốt cục cũng không thể nào nhịn được nữa mà hét lên: \"Chúng ta đã ly hôn!\"

Anh bình tĩnh liếc mắt nhìn cô một cái, đem giấy thỏa thuận ly hôn ném đến trước mặt cô, phía trên ghi rõ ràng là: Xe thuộc về cô, nhà thuộc về cô, công ty thuộc về cô, con cái thuộc về cô, anh...cũng thuộc về cô? Hãy đọc Nam Thần Kiêu Ngạo Ở Nhà Tôi: Nói Yêu Em 99 Lần để khám phá tiếp phần dở dang về cuộc đời của họ nhé.

Giai Điệu Của Annie

tinybook tinybook
Giai Điệu Của Annie
Tóm tắt nội dung truyện Truyện ngôn tình Giai Điệu Của Annie đã được xuất bản thành quyển sách có sự hấp dẫn lãng mạn được nhiều bạn trẻ đón đọc và mua nhiều. Nhưng lựa chọn tinybook.net vẫn được ưa chuộng hơn bao giờ hết bởi tính tiện lợi chúng ta có thể đọc bất cứ khi nào.

Những ngày đầu sống trong ngôi nhà giàu có của người chồng bị ép duyên, Annie là tâm điểm của trêu chọc và là nạn nhân của những trò đùa quái ác. Trải qua bao nước mắt, tuyệt vọng, cô dần nhận ra người đàn ông mang tên Alex - anh trai của kẻ đã hãm hiếp cô, người cô đã bị ép duyên cùng - chính là người đã mang tới cuộc đời cô một trang mới.

Câu chuyện đưa chúng ta say mộng vào một bản tình ca, nhẹ nhàng thấm vào tâm hồn người đọc. Cốt truyện chặt chẽ và hợp lý, đưa người đọc trải qua mọi cung bậc thăng trầm của xúc cảm. Bên cạnh đó, Catherin Anderson còn thể hiện bút pháp xây dựng nhân vật tài tình qua hai số phận. Nào chúng ta cùng theo dõi để cảm nhận từng nhân vật thôi nào!

Nếu Có Mùa Hoa Nở

tinybook tinybook
Nếu Có Mùa Hoa Nở
Bạn đang theo dõi truyện Nếu Có Mùa Hoa Nở của tác giả Đông Phương. Truyện thuộc thể loại cổ đại, lãng mạn, ngôn tình ngược tập thể, ngược tơi tả từ nam chính nữ chính đến nam phụ nữ phụ, HE

Vì đau đớn mà ra sức giữ gìn, lại vì quá nâng niu giữ gìn, hắn càng sợ hãi một ngày hoa đào sẽ tàn lụi.

Bởi vậy luôn ngập chìm trong cô đơn tuyệt vọng... chưa từng ngắm nhìn chúng, cảm nhận chúng bằng cả trái tim! Bởi vậy hắn đã luôn tưởng rằng, vây quanh chúng vĩnh viễn là mùa đông giá lạnh...

Cho đến khi hắn gặp nàng... Tiểu Thanh: \"Rồi sẽ có một ngày... mùa xuân... chúng ta hãy trở về nơi ấy... cùng nhau ngắm hoa đào nở rộ...\"

Cho dù ngày đó chẳng bao giờ tồn tại, vì hắn là Quỷ Vương đội lốt người, độc ác bạo tàn đáng khinh đáng kinh tởm...

Không một ai hiểu hắn, và trong thế giới đầy rẫy dối lừa này, hắn cũng chẳng tin bất kì ai, thậm chí chính bản thân mình!

Thế nhưng nàng... Chu Tiên Du... \"Ta có thể tin tưởng chứ?!\"

Hai người con gái đó, một người hắn trân trọng với cả trái tim, người kia lại tin bằng lý trí và sinh mệnh... khi mà ranh giới giữa tình yêu và thù hận, vị kỉ và hi sinh chỉ mỏng manh như ánh hoàng hôn chập choạng, hắn nên chọn sống trong mãi trong mùa đông lạnh lẽo tối tăm, hay bất chấp tổn thương vươn về một mùa xuân mới?!

Liệu ai sẽ là thê tử bên gối của tà vương, mời các bạn cùng tinybook.net để biết kết quả cuối cùng nhé!

Bỏ Em Ư? Có Mà Đợi Đến Kiếp Sau!

tinybook tinybook
Bỏ Em Ư? Có Mà Đợi Đến Kiếp Sau!
Bạn đang đọc truyện Bỏ em ư? Có mà đợi đến kiếp sau! trên website tinybook.net. Tôi không biết cô gái như thế nào sẽ được gọi là thục nữ. Nếu như gặp người lớn thì nhã nhặn lễ phép, trước mặt cha mẹ thì ngoan ngoãn nghe lời, ăn cơm Tây biết cách dùng dao nĩa, chưa bao giờ nói tục chửi bậy là tiêu chuẩn của một thục nữ thì tôi nghĩ đương nhiên mình là một thục nữ.

Người Yêu Ngây Thơ Của Tôi

tinybook tinybook
Người Yêu Ngây Thơ Của Tôi
Người Yêu Ngây Thơ Của Tôi là truyện ngôn tình sâu sắc, tác phẩm này phê phán và lên án những người đàn ông xấu xa. Cái gọi là “tình một đêm” chính là nhiệt tình ở giữa bọn họ chỉ có một đêm. Nào có người như anh, lại vẫn tìm tới tận cửa đòi danh phận. Cô van anh, anh cho mình là người bán, nhất định cô phải cho một bình luận tốt hay sao, mặt khác đêm đó cô uống say như vậy làm gì biết đến cái gọi là ấn tượng!

Người kì quái này lại còn là lão sư dạy thế ở trường học. Cô đúng là xui xẻo, nhưng chính vận xui này biến cô thành sinh viên trợ giảng thay anh làm việc công. Xem ra mọi chuyện rất thuận lợi cho anh, để anh có thể muốn làm gì cô thì làm khi chuyện này chẳng khác gì là giấy thông hành.

Nhưng đối với cô, cái “đêm hôm đó” của cả hai người lại không hề có một chút ấn tượng gì, thừa cơ hội này đến “ôn cố tri tân” cũng không tồi. Không nghĩ tới chỉ thử một lần, về sau cô liền bị người đàn ông này cuốn lấy càng chặt hơn. Khí thế nữ vương càng không thể địch lại thế công trung cẩu của anh, biến mất sạch sẽ. Để không trái với quy củ của trường học, cô đành phải chấp nhận làm theo những người khác. Cũng phải thử chơi trò chơi “yêu đương vụng trộm”.

Nhưng cô làm sao biết được rằng, càng lún sâu cô càng lạc mất phương hướng, lạc mất chính mình bởi sự mê muội đầy quyến rũ của tình yêu. Khác với những truyện cùng loại như Đoạt Vợ Cô Gái Yêu Phải Em Rồi vàTổng Giám Đốc Chớ Cướp Mẹ Tôi, Người Yêu Ngây Thơ Của Tôi đem đến câu chuyện khá hài hước về hai con người, một kẻ cố lẩn tránh, kẻ còn lại cứ mãi rượt theo.

Đoạt Vợ Cô Gái Yêu Phải Em Rồi

tinybook tinybook
Đoạt Vợ Cô Gái Yêu Phải Em Rồi
Đoạt Vợ Cô Gái Yêu Phải Em Rồi là truyện ngôn tình được nhiều bạn trẻ đón nhận. Trong ngày hôn lễ, cô dâu được đại thiếu gia nhà họ Tập dắt tay vào lễ đường, sau khi hôn lễ kết thúc, cô dâu bị cưỡng ép bắt đi.

“Có một số tội, không bị pháp luật trừng trị, thì chỉ còn một cách khác là cho cô xuống địa ngục”. Tập Bác Niên kè sát vào tai cô, cười lạnh. Chín tháng sau, cô gắng gượng mang thai bị đuổi về nhà chồng, họ chào đón cô chỉ bằng một chậu nước dơ bẩn, cùng với đơn thỏa thuận ly hơn thật mỏng.

Một mình đi trong màn đêm u tối, bụng cô đau không chịu nổi, không kịp đến bệnh viện, ở bụi cỏ ven đường sinh đứa con nhỏ, từng chút lan qua lòng bàn chân anh, nhưng anh lại thờ ơ, mặc kệ. “Cứ như vậy đi chết đi, mãi mãi đừng tỉnh lại” là giọng nói của anh, vô cùng bĩnh tĩnh, rõ ràng cứ như đây chính là cái kết cục tốt nhất đối với cô hiện giờ. “Thì ra anh thật sự muốn tôi chết” Cô buồn bã cười, từ từ nhắm mắt lại. Một giọt nước mắt, từ trong khóe mắt của anh chảy xuống, cuối cùng bị gió thổi khô.

Chuyện tình đầy đau thương, bi đát của cô khiến ai đọc đến cũng cảm thấy chạnh lòng khi thấm đẫm nỗi đau bằng nước mắt. Hơn ai hết, chính cô là người hiểu rõ, một khi dấn thân vào thì chỉ có nếm mùi vị khổ đau mà thôi. Ấy vậy mà cứ như thiêu thân, bước đi trong đau khổ không hề hối hận.

Hơn hết, bạn đọc có thể đến với truyện online để chiêm nghiệm Sườn Phi Tội và Mị Tướng Quân để đắm mình trong những truyện ngôn tình mới và hay nhất.

Đệ Nhất Lười Phi Khuynh Thành

tinybook tinybook
Đệ Nhất Lười Phi Khuynh Thành
Nàng là đóa hoa hiếm thấy trong giới kinh doanh, chỉ vỏn vẹn năm năm đã trở thành nhân vật truyền kỳ dẫn dắt hướng đi của ngành thương mại.

Một khi đã xuyên không qua, lại trở thành người đứng đầu tứ đại ám vệ Thương Kinh, đến lúc này cười nhạo trần thế, gây nên vô số sóng lớn, trở thành Đệ Nhất Lười Phi Khuynh Thành.

Cho dù nàng xinh đẹp ngôn tình kinh người, tài hoa kinh người, quyền lực kinh người, gan dạ sáng suốt mưu lược không ai sánh bằng.

Cho dù nàng gian xảo kỳ quái, vui buồn thất thường, không hiểu thế sự, nhưng một khi đã nghiêm túc lại không có sức mạnh nào địch nổi.

Nhưng, nàng lại hết sức lười biếng.

Truyện bất luận là Đại hoàng tử tàn nhẫn hung ác lãnh khốc vô tình, hay Mục Thiên Hoàng hết sức tôn quý, thậm chí \"Phu quân phong lưu\" biến đổi đến như vậy làm cho trái tim của nàng đau xót, khiến nàng cảm thấy phiền muộn, để nàng không biết phải làm thế nào. . .

Chỉ cần “Bệnh lười” của nàng phát tác, tất cả đều mau chóng lạnh đi.

Thiếu Nữ Giựt Tiền

tinybook tinybook
Thiếu Nữ Giựt Tiền
Nếu bạn thích đọc truyện, nhất là thể loại truyện ngôn tình hẳn bạn sẽ thích thú với câu chuyện đầy những điều bất ngờ này, có vui cũng có buồn lại có cả những thăng trầm. Câu chuyện tình yêu giữa một con cừu non ngây thơ với một nam nhân ngạo mạn, từ trên trời rớt xuống, chẳng trúng đầu trúng cuối nhưng vô tình lại đụng trúng cô, truyện Thiếu Nữ Giựt Tiền rồi sẽ kết thúc ra sao ???

Trời! Chuyện như vậy nói ra ai dám tin? Cô đang yên bình \"cởi con cừu nhỏ\" đi sát bên đường, không hiểu sao lại bị chiếc limousine xa xỉ đụng trúng, cô bị đụng mà còn phải đưa \"Người gây họa\" đến bệnh viện. Thì ra người trong xe bị viêm ruột thừa cấp tính, té bất tỉnh...

Hắc, nhìn dáng vẻ người này, thân phận khẳng định không thể tầm thường, cũng được! Có thể có phí cứu mạng, kết quả, quả nhiên được như nguyện, anh ta lấy ra tờ chi phiếu một trăm vạn, cô đang phiền não vì không có tiền. Hắc, sao lại may mắn thế...

Anh có thể cho thêm năm trăm vạn... với điều kiện... làm \"Hiệp ước vị hôn thê\" với anh một năm. Hô! Nghĩ đến tiền, ánh mắt của cô đã sáng, cơ hội tốt như vậy sao cô có thể bỏ qua...

Truyện mới này là lời thủ thỉ nỉ non hay đến cuối cùng lại là lời oán trách. Yêu thương là nên cho đi hay nhận, là luôn sống và tồn tại, là như thế nào đây, đến cuối cùng ai giải thích được đây ??? Đọc truyện để tìm lời giải và theo dõi những truyện khác cùng thể loại: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...

Em Là Điều Trân Quý Nhất

tinybook tinybook
Em Là Điều Trân Quý Nhất
Bạn đang đọc truyện Em Là Điều Trân Quý Nhất, một tác phẩm ngôn tình sủng của Thẩm Tiểu Thất nói rằng thích, là chỉ nhìn thấy đã vui vẻ. Còn yêu, là không bao giờ chán ghét.

Giang Diễn và Thẩm Khê đã ở bên nhau hai mươi năm, nhưng bỗng một ngày,luôn theo sau lưng anh -Thẩm Khê đột nhiên nói: \"Giang Diễn, em không cần anh nữa.\"

Giang Diễn cảm thấy,cuộc đời anh đại khái đã sủng mị sát phải một tiểu ngu ngốc .

Nói chung, đây là một câu truyện online xưa ngọt ngào , không có biến cố quá lớn, từ đầu đến cuối đều là hành trình nam nữ chính yêu đương

Đoạn ngắn:

Thẩm Khê nhận nhiệm vụ tổ chức một tiết mục thiếu nhi, lúc hoạt động diễn ra , cùng chơi chung với các bạn nhỏ:

\"Tiểu Khê tỷ tỷ năm nay bao nhiêu tuổi rồi?\"

\"Tiểu Khê tỷ tỷ, trò chơi tiếp theo lúc nào diễn ra?\"

\"Tiểu Khê tỷ tỷ, tỷ có thể cho em mượn quyển sách không?\"

Đều là những vấn đề hết sức bình thường, nhưng cuối cùng, có một người hỏi :

\"Thẩm Tiểu Khê, em nguyện ý gả cho anh không?\"

Xin Lỗi Em Chỉ Là Con Đĩ

tinybook tinybook
Xin Lỗi Em Chỉ Là Con Đĩ
Bạn đang đọc truyện Xin Lỗi Em Chỉ Là Con Đĩ của tác giả Tào Đình trên website tinybook.net. Đây không phải là cuốn tiểu thuyết dâm loạn, đây chỉ là một câu chuyện xúc động lòng người sâu sắc, cuốn sách nói về cái đẹp, và bày tỏ về nỗi đau, của Hạ Âu một cô gái mang tiếng là đĩ và người bạn trai Tiểu Hà Bân. Những trắc trở trong đời cô thuật lại một chuyện tình đau xót.
Truyện được đăng tải lần đầu trên mạng book.mop đã được hàng chục triệu độc giả người Hoa bình chọn là tác phẩm kinh điển mới của dòng văn học mạng của thế hệ người viết mới.Bản dịch này theo đúng nguyên tắc ngắn gọn và chân thực so vơi bản sửa chữa trong lần in đầu của truyện năm 2005. Lời tựa: “ nếu em là một cô gái trinh, tôi sẽ cưới em làm vợ. nhưng xin lỗi, em chỉ là một con đĩ”

Vẫn Còn Vương Vấn

tinybook tinybook
Vẫn Còn Vương Vấn
Tóm tắt nội dung truyện Vẫn Còn Vương Vấn là tựa truyện ngôn tình nói về Dịch Mộ Tranh 20 tuổi, lại đau khổ vì mang danh \"bắt cá hai tay\" vô số lần…

Ở trong đám đàn ông bắt đầu có tiếng xấu rõ ràng…

Những người đàn ông giàu có, cao ráo, đẹp trai tránh cô còn chưa tính, ngay cả những tên vừa nghèo vừa lùn cũng đều tránh cô.

Truy cứu tận gốc, chỉ vì phía sau cô có một tên trúc mã thích bôi nhọ danh dự của cô…

\"Lâm Cẩn Nam, sao cậu lại đê tiện như vậy, tôi cũng đã không có ai muốn rồi, cậu còn dẫn dụ tôi bò lên giường của cậu nữa?\"

\"Ngoan, tôi tính kế cậu lâu như vậy, chính là đợi cậu leo lên giường của tôi…\"

Truyện còn vô số những tình tiết đáng kể đang chờ đón bạn đọc khám phá.

Anh Sẽ Là Pet Của Em

tinybook tinybook
Anh Sẽ Là Pet Của Em
Đọc truyện Anh Sẽ Là Pet Của Em của tác giả Casslera là câu chuyện ngôn tình hay nói về trong một tai nạn, cô đã cứu anh khỏi bàn tay của Tử Thần, anh không thể mắc nợ cô mà không trả. Anh sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của cô, có điều anh không ngờ tới, yêu cầu của cô lại là \"làm Pet của tôi đi!\".

Thế cũng không sao cả, anh tình nguyện ở bên cô, chiều chuộng cô và trung thành với cô. Truyện về một cô gái có tính cách trẻ con và cực kỳ đáng yêu được giấu sau vẻ ngoài lạnh lùng vô cảm với một chàng trai hiền lành, dịu dàng và hết mực yêu thương quan tâm chăm sóc người con gái mình yêu.

Một mối tình dễ thương được trời sinh một đôi phát triển từ một lần gặp tình cờ và một kịch bản \"lấy thân báo đáp\" quen thuộc nhưng không hề cũ rích đang chờ các độc giả đón đọc. :\'3

Đâu Chỉ Riêng Mình Anh

tinybook tinybook
Đâu Chỉ Riêng Mình Anh
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Đâu chỉ riêng mình anh của tác giả huongbi trên website tinybook.net.

\"Nếu chúng ta buộc phải rời xa nhau nhưng anh thì không đủ dũng cảm nói ra lời chia tay thì hãy để nó lại cho em. Để em nói câu chia xa, để em đón lấy nỗi đau này… Và để em tiễn nó đi.\"

Lấy Tên Của Ai Lặng Lẽ Yêu Em

tinybook tinybook
Lấy Tên Của Ai Lặng Lẽ Yêu Em
Bạn đang đọc truyện Lấy tên của ai lặng lẽ yêu em của tác giả Phong Tử Tam Tam trên website tinybook.net.
Dịch Tiểu Liêu là 1 người không thông minh, nó có lối suy nghĩ rất đơn thuần.
Cho nên … khi mà ngày ấy nó bị người anh từ nhỏ mình cướp đoạt nụ hôn.
“Bách Sanh, tại sao phải duỗi đầu lưỡi.”
“Câm miệng.”
“Dịch Tiểu Liêu, em ngậm miêng nhanh như vậy làm gì?”
“Anh kêu em, câm miệng mà.”
“…. Ngoan, mở miệng ra đi.”
“Bách Sanh.”
“Sao?”
“Tại sao … hả, tại sao phải duỗi đầu lưỡi?”
“…..”
“Bách Sanh.”
“Bởi vì … Giúp đỡ nhau trong hoạn nạn, anh muốn cùng với Tiểu Liêu… giúp đỡ nhau, bên nhau cho đến suốt đời …”
“Bách Sanh, anh biến thái, muốn em ăn nước bọt anh cả đời sao.”
“……”

Hai Mươi Bảy Lá Thư Tình

tinybook tinybook
Hai Mươi Bảy Lá Thư Tình
Tóm tắt nội dung truyện Rất nhiều bức thư tình được gửi đi, chỉ có điều đặc biệt ở bức thư Hai Mươi Bảy Lá Thư Tình! Đó là câu chuyện do tác giả Vân Tê Ổ Lý vô tình bắt gặp và dựng lại tình huống đó.

Truyện ngôn tình nói rằng cô luôn luôn không tin tưởng anh ta, cô phải dùng mọi cách theo dõi anh dùng nick fake để thử lòng anh. Nếu có một ngày, có người khen tôi, người đó chỉ có thể là một mình anh nhưng chưa biết rằng đây có phải là thật lòng.

Cũng từ chính những bức thư đó, từ nơi này tôi đã tìm được dấu vết của hai mươi sáu bức thư. S tiểu thư, anh tự nhận mình trời sinh không giỏi việc mập mờ trong tình cảm, cho nên anh quyết định chính miệng trả lời em và thể hiện bằng hành động. Cùng tiếp tục theo dõi truyện online này nhé.

Cuộc Sống Sâu Gạo Của Mọt Sách Ở Thanh Triều

tinybook tinybook
Cuộc Sống Sâu Gạo Của Mọt Sách Ở Thanh Triều
Truyện hay Cuộc Sống Sâu Gạo Của Mọt Sách Ở Thanh Triều của tác giả Thiên Bản Anh Cảnh Nghiêm xoay quanh nhân vật nữ chính ngôn tình sủng - một người thích đọc sách, uyên bác, nhưng không đủ sâu sắc. Rất có tiềm năng, nhưng bản tính trơ lì chậm tiến.

Một nửa truyện hay này là hư cấu, vậy nên nữ chính không phải là nhân vật có thật trong lịch sử, chỉ là tưởng tượng. Tứ Tứ vẫn là Tứ Tứ kia, sẽ không chuyên sủng một nữ nhân. Nữ chính vẫn là nữ chính, yêu nhất bản thân, sẽ không để một nam nhân phàm tình tục ái che lấp khoảng trời của mình.

Vợ Yêu Của Đại Ca Xã Hội Đen

tinybook tinybook
Vợ Yêu Của Đại Ca Xã Hội Đen
Tóm tắt nội dung truyện Vợ Yêu Của Đại Ca Xã Hội Đen là tựa truyện thuộc thể loại ngôn tình. Đây là văn sủng, không có hiểu lầm, 1x1, thâm tình, nam chính và nữ chính đều hết sức sạch sẽ .

Triển Thất, một cô gái, là một bác sĩ quái thai thời hiện đại, am hiểu về tất cả súng ống đạn dược, tính tình thì kì quái, lúc giận lúc cười, luôn hấp ta hấp tấp.

Thượng Nhất Thế, sau một cuộc đuổi giết “đen ăn đen”, thời khắc cô sắp phải xuống cửa địa ngục, đã lập lời thề vào những giây cuối cùng: “Nếu có kiếp sau, lão nương nhất định sẽ đem bọn mày giẫm dưới gót chân, nghiền thành bãi bùn!!!”

Đột nhiên bị trọng sinh biến thành con gái nuôi của lão đại ở bến Thượng Hải, là một cô gái đơn thuần ngốc nghếch bị người ta bắt đi làm bia đỡ đạn.

Trời xui đất khiến bị bọn kẻ thù của lão đại mang đến một vùng biên giới.

Trong thế giới hắc đạo nghe nói thủ tục thứ nhất là: thà tin là Văn Nhân Mạc không giết người còn hơn là tin vào chuyện Văn Nhân Mạc sẽ thích phụ nữ.

Truyện hứa hẹn hài hước, có tính thuyết phục và cái kết bất ngờ, đọc và đón xem nhé.

Ngọt Ngào Đùa Tình

tinybook tinybook
Ngọt Ngào Đùa Tình
Ngọt Ngào Đùa Tình đem lại một câu truyện tình yêu hời hợt, đùa cợt trên chính tình cảm của người khác. Dù có ngọt ngào cách mấy nhưng sự thật vẫn chỉ là đang đùa giỡn.

Một cuộc shopping lớn trở về,

Mẹ thân ái lại muốn cô nhanh nhanh trốn đi về Đài Loan,

Hóa ra là thân phận CIA của cha bị bại lộ,

Lo lắng một nhà ba người bị phần tử khủng bố để mắt tới.

Ở New York thì cô chỉ biết đi dạo phố, shopping, chơi party,

Cậu lại tự mình xuất tiền túi muốn cô đi làm, làm trợ lý cho ông,

Chết tử tế không xong ngay vào ngày đi làm đầu tiên,

Cô mới đục nước béo cò không tới 20 phút,

Đã bị tổng giám đốc của công ty này túm bao.

Nhìn mặt của anh một chút, giống như tảng băng ngàn năm,

Vì vậy thỉnh thoảng thì cô kể chuyện cười trên mạng cho anh nghe,

Ý đồ làm tan chảy mặt Diêm Vương lãnh khốc kia,

Không ngờ tới, lúc làm cho anh cười đồng thời cũng bật cười,

Dần dần cũng làm dao động trái tim buộc chặt kia.

Khác với Đoạt Vợ Cô Gái Yêu Phải Em Rồi và Thiếu Phu Bất Lương, truyện mang đến một cái kết khá bất ngờ, khiến độc giả cảm thấy thú vị và thích thú.

tinybook Kho Sách
Chat