Nữ Vương Dẫm Đạp Anh Đi Chương 20 Nhậm Chức

Nữ Vương Dẫm Đạp Anh Đi
Tác giả: Thanh Sắc Vũ Dực
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: DD Lê Quý Đôn Editor: Rynario Beta: meobexinh
Số chương: 57
Lượt xem: 13744
Tóm tắt nội dung:
Nhậm Chức Chương 20
Tổng số chương: 57
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Mở ĐầuChương 105/02/2015
2
Xem
Thất Nghiệp . . .Chương 205/02/2015
3
Xem
Chương 3Chương 305/02/2015
4
Xem
Thụ PhấnChương 405/02/2015
5
Xem
Ăn CơmChương 505/02/2015
6
Xem
Mua ĐồChương 605/02/2015
7
Xem
Diệp TuChương 705/02/2015
8
Xem
Hiền Pháp Tạm ThờiChương 805/02/2015
9
Xem
Ngải XuânChương 905/02/2015
10
Xem
Quỷ DịChương 1005/02/2015
11
Xem
Mặc NgônChương 1105/02/2015
12
Xem
Khe CửaChương 1205/02/2015
13
Xem
Mắc NợChương 1305/02/2015
14
Xem
Hẹn HòChương 1405/02/2015
15
Xem
Công ViệcChương 1505/02/2015
16
Xem
Nửa ĐêmChương 1605/02/2015
17
Xem
Quyết ĐịnhChương 1705/02/2015
18
Xem
Lý ĐôngChương 1805/02/2015
19
Xem
Thổ LộChương 1905/02/2015
20
Xem
Nhậm ChứcChương 2005/02/2015
Ước chừng hai ngày sau Tề Hiên lại gọi điện thoại tới, Mạc Dao Dao còn chưa kịp làm dáng, đối phương nói thẳng: “Đồng ý tới phòng làm việc của tôi ký hợp đồng, không đồng ý năm ngày sau trả tiền lại.”

Quả nhiên có tiền mới là đại gia, Mạc Dao Dao ngây ngô hướng về phía điện thoại đã bị cắt đứt một lát, vẫn là quyết định đi tới công ty bọn họ một chuyến. Cô phát hiện cái người Tề Hiên này, không nói được chuyện qua điện thoại, mỗi lần anh ta đều tự mình nói nội dung cần sai bảo xong, sau đó trực tiếp cúp điện thoại, căn bản không cho người ta cơ hội nói lại.

Dưới tình huống này nếu như là người muốn cầu cạnh Tề Hiên, rất dễ dàng sẽ lâm vào tình cảnh lưỡng nan, vì bị lo lắng ảnh hưởng nên tạo ra quyết định sai lầm, đây cũng là thủ đoạn của Tề Hiên. Nhưng lần này Mạc Dao Dao cũng không quá gấp, cô đi tới công ty Tề Hiên chỉ là muốn đem mọi chuyện nói rõ ràng, hơn nữa cô cảm thấy nếu đi hôm nay nói không chừng sẽ có thu hoạch ngoài ý muốn.

Đến tòa nhà địa ốc cao tầng của Tề thị, Mạc Dao Dao vừa khinh bỉ sự chênh lệch vạn ác giàu nghèo, vừa đi vào thang máy. Kể từ khi Tề Hiên tiếp nhận việc làm ăn của Tề thị, trừ những thứ sản nghiệp bất động căn bản bên ngoài kia, có tiền dư cũng được anh cầm đi đầu tư cái này đầu tư cái kia. So với mình phí hết tâm tư làm khai phá làm nghiên cứu, Tề Hiên thích hơn lấy tiền nuôi tiền, làm kẻ phía sau màn thu tiền .

Tòa địa ốc buôn bán, Tề Hiên chỉ chiếm một tầng lầu trong đó, toàn bộ còn sót lại cho một xí nghiệp vừa thuê, tiền thu hàng năm đối với Mạc Dao Dao mà nói chính là một con số thiên văn.

Sau khi báo danh ở chỗ tiếp tân, được một anh trực điện thoại đưa tới phòng làm việc của Tề Hiên. Vì sao ở chỗ tiếp tân lại là anh mà không phải là một cô gái xinh đẹp? Nguyên nhân là ở trong công ty Tề Hiên, từ 20 đến 40 chỉ có đàn ông không có phụ nữ, điều này đã tạo thành tình trạng quái dị nhà vệ sinh nam luôn đầy ắp mà nhà vệ sinh nữ chỉ có bác gái quét sân sử dụng.

Nếu không phải là bởi vì trước đây Tề Hiên bị Ami truy tung ra tin đồn vứoi nữ minh tinh, Mạc Dao Dao thật muốn hoài nghi anh ta thật ra là một kẻ GAY rồi.

Nghe nói công ty bọn họ có cái loại sắp xếp nhân viên quá dị như vậy là bởi vì Tề Hiên đã từng trải qua một cuộc tình yêu văn phòng, kết quả của tình yêu này là nhà gái hóa thân Vô Gian đạo, ăn trộm bí mật làm ăn của công ty. Còn có một lần là nữ thư ký của Tề Hiên vu khống Tề Hiên lợi dụng chức quyền uy hiếp cô ta làm một chút chuyện không đoan trang, lúc ấy huyên náo rất nghiêm trọng, thiếu chút nữa đưa lên tòa án. Mặc dù hai lần này tổn thất của Tề Hiên đều không nặng, nhưng từ đó về sau trong công ty Tề Hiên cũng không để phụ nữ dưới bốn mươi tuổi trở xuống. Chỉ là theo ý kiến của Mạc Dao Dao , thật ra thì như vậy cũng không bảo hiểm được, người nào quy định đàn ông không thể xuất hiện việc quấy rối? Hơn nữa anh chàng dẫn cô tới gặp Tề Hiên, dáng dấp môi hồng răng trắng , đứng là một tiểu thụ .

Vào phòng làm việc phát hiện Tề Hiên đang bận, hai trợ lý chạy tới chạy lui , một lát tra tài liệu một lát ghi vào Computer, Mạc Dao Dao nhìn một lát cũng không biết bọn họ đang bận cái gì.

Tề Hiên ngẩng đầu từ trong một đống văn kiện nhìn thấy Mạc Dao Dao , đầu ngón tay hướng trên ghế sa lon tiện tay chỉ: “Ngồi đi.”

Mạc Dao Dao dĩ nhiên sẽ không nghe lời như vậy, hẹn cô tới là Tề Hiên, tại sao cô là kẻ bị gọi tới còn phải đợi ? Vì vậy cô nói: “Tề tiên sinh, ngài bận tôi không có ý kiến, chỉ là ít nhất đem hợp đồng cho tôi nhìn một chút, cũng để tôi suy nghĩ một chút?”

Nếu Tề Hiên để cho cô tới ký hợp đồng, tin rằng hợp đồng đã chuẩn bị tốt lắm.

Quả nhiên anh lấy ra một sấp văn kiện từ trong cái đống văn kiện kia, đưa cho Mạc Dao Dao : “Tự mình xem đi, không có vấn đề thì ký tên sau đó đi nhận thẻ nhân viên trực tiếp đi làm, tiền lương bắt đầu tính từ đầu tháng.”

Hôm nay đã là ngày 17, nếu tiền lương tính cả tháng, vậy coi như cô được lời hơn nửa tháng.

Mạc Dao Dao cũng dứt khoát, nhận lấy văn kiện ngồi an vị ở trên ghế sofa lật ra xem, hoàn toàn coi ba người bận rộn kia trở thành không khí.

Sau khi cặn kẽ nhìn qua hợp đồng một lần Mạc Dao Dao không thể không bội phục Tề Hiên, dường như anh ta đã đưa tất cả điểm mấu chốt của mình vào. Trên hợp đồng nói Mạc Dao Dao mỗi tháng có bốn ngày nghỉ phép, có ngày nghỉ theo luật pháp qui định, mỗi ngày thời gian làm việc tám giờ, sáng chín giờ chiều năm giờ, ngày nghỉ làm thêm giờ hoặc tiền làm thêm giờ thời gian ra ngoài làm việc mỗi ngày đều cao gấp ba tiền lương, bảo hiểm đều không tồi. Mà hợp ý nhất chính là, kỳ hạn của hợp đồng là ba năm, nếu trong thời gian này của hợp đồng một trong hai bên không tuân theo sẽ phải bồi thường tổn thất cho đối phương một con số rất lớn.

Mạc Dao Dao rất muốn chính là cái điều cuối cùng, ngộ nhỡ Tề Hiên đến lúc đó nhìn cô không vừa mắt ở một phương diện nào đó muốn một cước đá cô , đến lúc đó anh ta còn phải bồi thường tổn thất. Hợp đồng hợp ý như vậy còn cần lo lắng cái gì nữa? Tề Hiên không đòi tiền lại còn cho cô công việc, cô cự tuyệt nữa chính là kẻ ngu rồi. Về phần mình thật sự có bản lãnh đuổi được Lý Tiêu đi hay không, thì không phải là vấn đề Mạc Dao Dao cần lo lắng. Đây là Tề Hiên tự mình quyết định, cô không cần thiết lo lắng hộ anh ta.

Lại nhìn một lần, cảm thấy không có cạm bẫy gì, Mạc Dao Dao cầm bút ký tên, đưa một bản cho Tề Hiên.

Tề Hiên cũng không ngẩng đầu, kết quả hợp đồng để lại vào trong túi hồ sơ, lúc này một trợ lý đi tới thuận tay liền đem túi hồ sơ lấy đi bỏ vào phòng hồ sơ rồi. Động tác này như nước chảy mây trôi, hai người phối hợp phải không chê vào đâu được, hiển nhiên không phải một sớm một chiều có thể luyện ra được. Mạc Dao Dao âm thầm gật đầu, xem ra lời đồn đãi Tề Hiên là GAY cũng không nhất định là truyền thuyết!

Thật ra thì, lúc đi làm oán thầm ông chủ cũng là chuyện rất vui sướng.

-

Mạc Dao Dao lại bị mang tới phòng HR xin phép, sau đó nhận thẻ nhân viên.

Đó là một tấm thẻ nhân viên vô cùng to lớn, được buộc bởi hai đầu dây lớn, Mạc Dao Dao thẩn thờ đem cái biển viết thư ký Tổng giám đốc đó đeo lên cổ, mơ hồ cảm giác mình đang đeo xích chó trong truyền thuyết.

Thật ra thì cũng không khoa trương như vậy, chỉ là thẻ nhân viên đó so với các công ty khác thì lớn hơn một chút, chính mình càng rõ ràng hơn thôi. Chẳng qua là cái loại thẻ nhân viên này mà lớn hơn chút nữa có thể thành tấm bảng, chính là cái loại bảng mà trong phim Mỹ tù nhân lúc chụp hình giơ lên.

Không phải cô oán thầm, mà là cô thật không rõ Tề Hiên để cho cô mang theo cái này là vì sao, chỉ sợ người khác không nhìn thấy hay sao?

Trên thực tế tất cả mọi người nhìn thấy.

Khi cô treo bảng hiệu ngồi ở chỗ ngồi được sắp xếp của mình, lúc đang hướng về phía Computer chơi bài, trợ lý Nhất Hào bận rộn dị thường phía sau cô nhìn thấy “Phụt” một tiếng, ngay sau đó mặt không chút thay đổi bỏ đi. Một lát sau trợ lý Nhị Hào cầm bảng điều tra ở bên ngoài quay về nhìn thấy bảng hiệu của cô lại “Phụt” một tiếng, sau đó mặt không chút thay đổi bỏ đi.

Nếu không nói thế nào là vật họp theo loài, Mạc Dao Dao nhớ tới vừa rồi lúc Tề Hiên nhìn thấy cô, cũng là nhếch khóe miệng một cái, sau đó mặt không chút thay đổi tiếp tục công việc, đoán chừng anh cũng muốn “Phụt” một cái, chỉ là nghĩ tới tấm bảng này do anh thiết kế, cho nên không có”Phụt” ra ngoài. Mạc Dao Dao cự tuyệt thừa nhận ở chung một chỗ với mấy tên khốn kiếp này là người lấm đống phân, chỉ có thể nói là vật họp theo loài.

Nghe nói mỗi đứa trẻ thích “Phốc” đều là cao thủ bắn đạn, ba người bọn họ cộng vào chính là súng bắn ba phát liên hoàn, Mạc Dao Dao cảm thấy bên cạnh có súng bắn ba phát như vậy, còn sợ gì Zoombies!

Mà trên thực tế cũng có người mà ba người này không đối phó được, Mạc Dao Dao đoán Tề Hiên vốn là cho cô thời gian một tuần để suy nghĩ, hôm nay gọi cô tới đi làm, chỉ sợ là bởi vì hôm nay có người muốn tìm.

Đến lúc xế chiều, Tề Hiên cùng trợ lý Nhị Hào nghe nói là đi gặp khách hàng, chỉ còn dư Mạc Dao Dao cùng trợ lý Nhất Hào ở trong phòng làm việc.

Phòng làm việc của Tề Hiên là phòng xép, phòng tổng giám đốc ở bên trong, hiện tại đang đóng cửa, chỗ ngồi của Mạc Dao Dao ở cạnh cửa, giống như chó giữ cửa, điều này làm cho Mạc Dao Dao lần nữa hoài nghi dụng ý chân thật của tẩm bảng trên cổ mình kia. Hai trợ lý khác có bàn làm việc riêng ở bên ngoài, có chuyện gì Tề Hiên sẽ trực tiếp gọi bọn họ.

Lúc ấy trợ lý Nhất Hào đối diện đang phân tích hai báo cáo kém trị giá cùng kế hoạch khả thi, Mạc Dao Dao đang chơi bài con nhện. Hôm nay cô cũng chỉ phải đi photocopy hai văn kiện, pha một ly trà hai chén cà phê, còn bị người ghét bỏ kỹ thuật không tốt, lại nói instant coffee cùng lá trà mười mấy đồng tiền có thể tạo ra cái mùi vị gì tốt? Cô đang suy tư tiếp theo có muốn lợi dụng tài nguyên Internet của công ty chơi mấy trò chơi tương đối thú vị hay không thì một bóng người mạnh mẽ đẩy cửa vào.

Trên thực tế cái bóng dáng này đã không thể bị gọi là mạnh mẽ rồi, có thể nói là vạm vỡ. Long Hành Hổ Bộ từng bước sinh uy, không đi một bước cũng khiến cho sàn nhà gạch rung động.

Mạc Dao Dao nhìn khuôn mặt quen thuộc, biết công việc mình tới. Bất kể nói thế nào, đi làm cho người khác, còn nhận tiền lương cao, nhất định phải có tinh thần chuyên nghiệp. Vì vậy cô đứng dậy, vô cùng có lễ phép đối với Lý Tiêu cười một tiếng: “Bác gái này, xin hỏi bác có hẹn trước không?”

Đang định đẩy cửa phòng Tổng Giám đốc, Lý Tiêu đột nhiên ngừng bước chân, hết sức không thể tưởng tượng nổi nhìn tới Mạc Dao Dao phía trước, đôi mắt nheo lại toàn mí mắt, phát ra thanh âm cực kỳ bén nhọn: “Cô nói cái gì!”

Mạc Dao Dao vô cùng lễ độ tái diễn một lần: “Bác gái này, xin hỏi bác có hẹn trước không?”

Lý Tiêu lần nữa thét chói tai: “Cô gọi tôi là cái gì!”

Mạc Dao Dao nhàn nhạt quét qua khuôn mặt được bảo dưỡng tới một nếp nhăn cũng không có của Lý Tiêu kia, tiếp tục lễ phép trả lời: “Bác gái (đại mụ), nếu không. . . . . . bác (Đại nương)? Ngại quá, trừ hai cách xưng hô này tôi thật sự không biết phải gọi một bác giá hơn năm mươi tuổi là gì, chẳng lẽ bác hi vọng tôi gọi bác là bà sao?”

Lý Tiêu chỉ vào lỗ mũi Mạc Dao Dao nói: “Cô, cô, cô. . . . . . Cô là ở đâu ra?”

Rất dễ nhận thấy bà ta đã không nhớ lúc trước mình bị cô gái này khiến cho phải vào bệnh viện .

Mạc Dao Dao vô tội nháy mắt: “Tôi? Tôi là nhân viên chính thức của công ty, chỉ là mới vừa nhậm chức, không biết bác là. . . . . .”

Cô đột nhiên lộ ra vẻ mặt bừng tỉnh hiểu ra: “Ai da, ngại quá, hóa ra là bác sao, tôi vẫn muốn tới hẹn gặp bác, thật là quá thất lễ.”

Sắc mặt Lý Tiêu thoáng hòa hoãn một cái: “Biết là tốt rồi! Lần sau nhớ trợn to mắt chó của cô lên.”

Mạc Dao Dao không để ý tới câu trả lời của bà ta, nói tiếp: “Coi như bác là công nhân vệ sinh phụ trách quét dọn phòng tổng giám đốc, trước khi đi vào cũng phải nói với thư ký là tôi một chút chứ? Lần này tôi không nói với phòng HR (phòng Nhân sự), nếu không bác có thể đã bị sa thải rồi. Bác xem, bác lớn tuổi như vậy tìm một công việc cũng không dễ dàng, ngộ nhỡ mất đi chén cơm cũng là tội lỗi lớn của tôi rồi.”

“Cô, cô bị sa thải rồi !”

“Thật xin lỗi, tôi là do Tổng Giám đốc trực tiếp tuyển dụng, bác không có quyền sa thải.” Mạc Dao Dao ngang ngang đầu.

“Cô chờ ngày mai nhận tin đuổi việc đi!”

Lý Tiêu nói xong cũng hùng hùng hổ hổ đi, cũng quên bà ta tới chỗ này thật ra là vì xem một chút động thái gần đây của Tề Hiên.

Mạc Dao Dao đoán bà ta đi tìm Tề Hiên yêu cầu sa thải mình, cũng đoán là Tề Hiên đã nghĩ kỹ đối sách rồi, tiền bồi thường trong hợp đồng đó nói không chừng chỉ là để cho Lý Tiêu nhìn. Cô âm thầm gật đầu, hôm nay mình biểu hiện coi như không tệ chứ?

Len lén liếc mắt một cái nhìn trợ lý Nhất Hào, thấy anh ta nhìn mình, trong mắt tràn đầy kính nể, ừm, đoán chừng là biểu hiện không tệ.

21 - 4041 - 57

Hoàng Gia Sủng Tức

tinybook tinybook
Hoàng Gia Sủng Tức
Hãy theo dõi truyện Hoàng Gia Sủng Tức của tác giả Thải Điền lấy bối cảnh sau một cuộc gặp gỡ vô tình đầy khó hiểu, Tiêu Thiểu Giác buồn bực phát hiện ra, hắn không thể không quan tâm đến con nhóc con kia.

Nàng đau, hắn cũng đau.

Nàng bệnh, hắn cũng bệnh.

Một vị tổ tông sống như vậy, hắn dám không nâng niu trong lòng bàn tay mà dốc lòng che chở à?

Người người đều nói, Khánh Vương điện hạ phúc hắc hung ác nham hiểm, sát phạt quả quyết, huống chi kiếp trước hắn tạo phản thất bại, chết sớm vô cùng.

Lục Thanh Lam nghĩ, vẫn nên triệt để vạch rõ giới hạn với hắn thì tốt hơn

Nhưng vạch vạch, vạch một hồi sao lại chui tọt vào trong chăn của người ta rồi?

Mà vị Khánh Vương điện hạ ngôn tình sủng trước mắt này, muốn gì được nấy, ngàn y trăm thuận, nghe lời răm rắp, bao che khuyết điểm, rốt cuộc là cái quỷ gì vậy...

Vẻ tà mị lãnh khốc mà mọi người đồn đãi đâu?

Đây là truyện xưa về một nữ chính đoạt lấy cơ hội sống lại của nam chính, vì trả nợ mà đành phải buộc lòng ủy thân gả cho hắn, đồng thời ân ái sinh bánh bao, từ nay về sau nửa đời thanh tình. Đọc truyện để rõ hơn.

Điền Duyên

tinybook tinybook
Điền Duyên
Được biết đến là siêu phẩm ngôn tình sắc đầy thú vị, truyện Điền Duyên của Hương Thôn Nguyên Dã nói về Đỗ Quyên ngã vào vùng núi hoang dã của một thời không không biết tên, xuyên không đến trên người một bé gái vừa sinh ra đã bị vứt bỏ. Bị dưỡng mẫu nhặt về nhà thành núi sâu cổ thôn Hoàng Đỗ Quyên.

Cha là Lão Thực chất phác, mẹ can trường không biết quẹo ngoặt, cộng thêm ba đóa hoa tỷ muội, khúc mắc phân tranh không ngừng.

Hãy đọc truyện để xem Đỗ Quyên thế nào \" bốn lạng đẩy ngàn cân \", điền viên sinh hoạt, tiếp tục tình duyên chưa dứt!

Tiểu thuyết chủng loại: làm ruộng kinh thương

Thời Gian Làm Nên Tình Yêu

tinybook tinybook
Thời Gian Làm Nên Tình Yêu
Bạn đang theo dõi truyện Thời Gian Làm Nên Tình Yêu của tác giả Mộng Tịch Liên, truyện ngôn tình hay nhất nói rằng sống lại trên một cơ thể khác, tôi làm một đứa em gái nuôi nhỏ bé kiêm là vợ của một chàng tổng giám đốc vô cùng đẹp trai và tài giỏi. (Nam chính là anh trai nuôi mà cũng là chồng luôn ấy).

Trên cơ thể mới lạ lại mang căng bệnh tim bẫm sinh, tôi được người anh trai nuôi chăm lo từng từng li từng tí một... Há há há, y như là mơ, là cúc trắng trong mưa!!!! Thật sung sương>o_

Trường Học Yêu Ma

tinybook tinybook
Trường Học Yêu Ma
Truyện hay mang tên Trường Học Yêu Ma của Nhật Tâm thuộc thể loại ngôn tình hay nhất, nói về Nhật Tâm là một học sinh cấp ba “khá lập dị”. Cuộc sống của cô trở nên điên cuồng hơn khi nhận được học bổng toàn phần, bao ăn ở của một trường tại Châu Âu, tên nghe lạ hoắc. Tất cả truyện đó là lựa chọn tốt nhất của cô tại thời điểm đó, mẹ cô tin người đầu tư bậy bạ cuối cùng bán nhà, rồi mất tích, để lại cô tin nhắn “mẹ vỡ nợ, từ nay con tự lo nhe, mẹ trốn đây”. Đến vé máy bay trường học cũng tài trợ vậy thì con đường duy nhất của cô đó là đi rồi.

Nhưng cô nhanh chóng lâm vào khủng hoảng khi phát hiện nơi cô bước vào là một trường đại học yêu quái lỗ ái, có mình cô là con người. Mọi chuyện như thế nào xin mời bạn theo dõi qua từng chương truyện.

Thuần Phục Tướng Công

tinybook tinybook
Thuần Phục Tướng Công
Câu chuyện online hay Thuần Phục Tướng Công của tác giả Điềm Tâm. Trong truyện hot này, nữ nhân này lừa hắn! Phương Vũ Y - Xinh đẹp như tiên nữ hạ phàm,lại là nữ chủ nhân của Cán Sa thành giàu có, làm nam nhân khắp thiên hạ thèm nhỏ dãi

Chỉ cần e lệ cười, đã làm cho ánh mắt ngôn tình sắc của hắn bị hấp dẫn

Liền quyết định đem nàng nhét vào ngực, dốc lòng bảo hộ

Nhưng là, ai hiểu được bộ dáng ôn thuần ấy tất cả chỉ là giả bộ

Đem hắn mang vào động phòng

Nữ nhân này giấu đầu lòi đuôi

Nàng lừa gạt hắn, câu dẫn hắn, lường gạt hắn

Chẳng những kêu gọi nữ tử toàn thành cãi lại mệnh lệnh của hắn

Thậm chí còn không cùng hắn 「 hắc hưu hắc hưu 」(Động phòng ^^! có thể hiểu như vậy)……

Dã Man Kiều Thê Đánh Tới Đây

tinybook tinybook
Dã Man Kiều Thê Đánh Tới Đây
Bạn đang đọc truyện Dã man kiều thê đánh tới đây của tác giả Cầu Mộng trên website tinybook.net. Xuyên không còn tặng quần áo và trang bị, hệ thống xuyên không này cũng rất chu đáo đi. Nhưng…… Vì sao lại là nam trang? Lại còn bắt gặp phải ánh mắt kinh hỉ của vị ân công đẹp trai xuất chúng Âu Mãi Giới, thì ra nàng gặp phải gay ? Thật là quá tệ đi, Người ta xuyên qua, gặp đại hiệp, gặp hoàng đế, chờ làm minh chủ phu nhân, làm hoàng hậu, Còn nàng, thật đáng buồn vì trắng tay nên không thể không giả trang làm một con thỏ đực Mỗi ngày tiếp theo, nàng đối với khung cảnh cùng mỹ nam ngồi dưới ánh trăng nói chuyện yêu đương thèm đến nhỏ dãi, Thẳng đến khi bàn tay của hắn kìm lòng không đậu sờ lên bộ ngực vĩ đại của nàng, nàng mới phát hiện ── Người này đã sớm nhìn thấu nàng, không nói ra, chính là bởi vì thuận tiện muốn trêu chọc nàng ×! Đúng là đầy một bụng đen tối, hắn không biết rằng nàng vì muốn nói thật với hắn mà phiền não bao lâu ư. Vốn tưởng rằng hai người không còn gì trở ngại, có thể thuận lợi hợp lẽ ở chung một chỗ, Ai ngờ hắn sớm đã có hôn ước, Vô cớ trở thành người thứ ba, nàng vô cùng tức giận , quyết tâm cắt đứt mọi quan hệ với hắn. Mà hắn ở mặt ngoài ra vẻ sảng khoái thả người, đợi sau khi nàng đi rồi mới mặt dày mày dạn quấn theo. Khiến nàng ngoài ý muốn phát hiện hắn giấu diếm nàng một bí mật rất lớn……

Học Làm Ông Xã

tinybook tinybook
Học Làm Ông Xã
Bạn đang đọc truyện Học Làm Ông Xã của tác giả Mễ Nhạc trên trang tinybook.net.Cô yêu thầm Tề Diệu… Khi mẹ anh nói muốn cô kết hôn với anh, cô đã nhận lời Và… cô lấy anh, sinh được một cậu con trai 5 tuổi đáng yêu, thông minh. Cô làm vợ anh chu đáo và đảm đang nhưng anh lại đi “bồ bịch lăng nhăng”. Cô cảm thấy mệt mỏi nên muốn ly hôn. Không ngờ anh chồng lại quyết tâm học làm ông xã…

Ngày Em Đến

tinybook tinybook
Ngày Em Đến
Truyện Ngày Em Đến của tác giả Tĩnh Phi Tuyết là một câu truyện ngôn tình đại thúc loli, siêu sủng nhưng hợp lý, không ngán, HE. Nam chính tàn tật, giàu có. Nữ chính trí tuệ, có tiền. Ấm áp.

Nam nữ chính trong truyện online hay cách nhau 13 tuổi. Nam chính tàn tật, bị tai nạn giao thông mất cẳng chân trái. Nam chính thì chắc chắn cũng là boss lớn rồi, nữ chính cũng là người có tiền, xinh đẹp đáng yêu đặc biệt nhất là vô cùng hiểu chuyện.

Khất Phu

tinybook tinybook
Khất Phu
Tóm tắt nội dung truyện ***

......” Có mà ở đó nghe ông ấy nói nhảm! Nói dễ nghe như vậy, kỳ thật, không phải là quan báo tư thù, trừng phạt hắn ngày đó theo trong lời nói? Tuy thế, hắn vẫn cho rằng ý nghĩ của không hề sai.

“Ôi, con cũng biết, con là đứa con có hiếu nhất nên ta thương yêu con nhất, tín nhiệm nhất cũng là con cho nên chuyện thành ra như vậy, ta yên tâm duy nhất giao phó cho con, cũng chỉ có con.” Tiếng đồ gốm sứ chảm vào nhau, âm thanh thanh thúy, quả nhiên trà ngon.

“Ta hận nhất đến loại địa phương đó.” Hắn ảo não ngồi nghiến răng nghiến lợi.

“Tình thế bức người, con cũng biết mà.”

Tức giận, nhìn nam nhân ngồi thản nhiên uống trà, nói thật, đúng là nhìn không ra được cái gọi là “Tình thế” có bao nhiêu bức người.

“Ta ở đây quá lâu rồi, hiện tại ta muốn rời kinh thành, vì để làm cho ta an tâm, con nhất định phải đi một chuyến.” Nói đến nơi đây là đủ rồi “ Được, nói cho ta biết, con có thể đi hay không?” Ông cúi đầu, dùng tiếng nói câu lòng người, khiến cho mọi người đều phải vì ông mà trung thành.

“......”

“Hửm?”

“Chết tiệt, ta đi, ta lập tức đi, vừa lòng chưa?” Tiếng nói trẻ tuổi vang lên, trong đó có vài phần bất mãn.

“Quả nhiên là con ngoan của ta.” Trong thanh âm tràn ngập không chỉ là vừa lòng, mà là sung sướng đến cực điểm.

“......”

Sự tình, liền định ra như vậy đi.

***

Nhắc đến thể loại ngôn tình, người đọc thường hình dung đến những cuộc đối loại đậm chất thơ, ngọt ngào cảm xúc. Riêng về tác phẩm Khất Phu, mở ra một tác phẩm mới, khiến nhiều bạn đọc cảm thấy thú vị khi trải nghiệm.

Mời độc giả đọc truyện và tìm hiểu những điểm thú vị trong tác phẩm Khất Phu.

Thế Tử Xấu Xa

tinybook tinybook
Thế Tử Xấu Xa
Tóm tắt nội dung truyện Là một trong những tựa truyện ngôn tình nổi bật, Thế Tử Xấu Xa nói về Hoàng thượng tứ hôn làm cho nàng gả vào Vương phủ trở thành Thế tử phi, nhưng tình huống lại càng trở nên tệ hơn.

Không chỉ có phu quân chẳng thèm quan tâm đến nàng, cha chồng không thèm đếm xỉa gì đến nàng, mẹ chồng cùng em chồng ngoài sáng trong tối chê nàng xấu xí dọa người, mà ngay cả tiểu thiếp cũng còn có thể dẫm lên trên đầu nàng. Đến cuối cùng còn rơi vào kết cục bị hại chết một cách thê lương mà không hiểu vì sao.

Ngoài ý muốn sau khi được sống lại, nàng quyết định khóa tâm mình lại, chỉ cầu bình yên vượt qua cả đời này.

Nhưng lại không đoán được vị phu quân đời trước đối xử lạnh nhạt bạc tình với nàng nay lại thay đổi thái độ.

Mọi chuyện chỉ mới được hé lộ phần dở dang, cùng khám phá truyện để tiếp tục theo dõi.

Tình Ca

tinybook tinybook
Tình Ca
Tóm tắt nội dung truyện Tình Ca của tác giả Bát Trà Hương là một câu chuyện ngôn tình hay cũng có thể gọi là một bản tình ca lãng mạn mà chính cô sẽ là một nhân vật được nhắc đến trong đó...

Anh là một quân nhân cao cấp, một con người mạnh mẽ và coi trọng chữ tín đến mức được mọi người kính nể. Cô là một con người xinh đẹp, một con người bình thường...

Họ đã gặp nhau và bắt đầu một bản tình ra cho riêng mình. Rồi cái kết của bản tình ca ấy sẽ là vui hay buồn ??? Hãy theo dõi truyện để biết câu trả lời nhé, ngoài ra truyện Diễm Tu cũng được đánh giá cao về nội dung mà bạn nên điểm qua.

Vì Quân Khuynh Thiên Hạ

tinybook tinybook
Vì Quân Khuynh Thiên Hạ
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Vì Quân Khuynh Thiên Hạ, câu chuyện ngôn tình sắc nói về một vị tướng quân vì muốn thăm dò tình địch mà đã trúng bẫy của họ nên đã bị bắt sống nhưng chuyến đi trong cái xui nhưng có cái hên, anh phát hiện ra một bí mật động trời.

Thì ra đại tướng quân nghênh chiến với anh bấy lâu lại chính nữ nhi, bí mật này anh sẽ từ từ khám phá về cô. Ngày về, anh lén lút mang cô về doanh trại từ từ tìm hiểu, một khi anh đã rời vào lưới tình thì chẳng biết nguy hiểm đang rình rập xung quanh.

Truyện lần này anh đưa cô về là một tai họa, thật ra cô muốn lợi dụng anh để thăm dò xem kế hoạch tác chiến như thế nào thì cô có thể phản công. Nhưng hắn ngàn tính vạn tính cũng không tính đến, một cái ôm cáo biệt, đổi lấy một thanh thủy thủ cắm vào tim hắn.

Vương Phi A Nam

tinybook tinybook
Vương Phi A Nam
Bạn đang đọc truyện Vương Phi A Nam của tác giả Mễ Bối. Nhân vật : Trần A Nam × Hoắc Phẩm Ngôn. Trần A Nam sinh ra trong một gia đình nhà nông ở một thôn nhỏ, vì là con út nên cả nhà đều đau yêu nàng, đối với nàng là cưng chiều vô hạn, hận không thể đem tất cả những thứ tốt đẹp nhất trên thế gian này cho nàng.

Từ đó mà dưỡng lên tính tình \"tiểu thư\" cho nàng.

Nàng bốc đồng, nàng ngỗ nghịch, không quản cả nhà làm nông khó khăn, ỷ lại tình yêu thương của cả nhà mà gây ra những chuyện càn quấy đến đau đầu.

Cho đến một ngày, nàng lần đầu nhìn tới đại công tử ngôn tình cổ đại của Tri huyện, một lòng yêu hắn, sống chết đòi gả.

Cha mẹ nàng hận con gái ngỗ nghịch, nhưng lại vì yêu nên đành nhắm một mắt mở một mắt chiều ý nàng.

Như ý nguyện, nàng trở thành thiếp của vị đại công tử Tri huyện cũng là nhờ hồi trước quan Tri huyện nợ cha mẹ nàng ân tình nhỏ. Cùng đọc truyện để theo dõi cuộc sống thiếp thất của A Nam sẽ ra sao nhé!

Cường Sủng Bà Xã Đừng Đùa Nữa

tinybook tinybook
Cường Sủng Bà Xã Đừng Đùa Nữa
Nếu bạn yêu thích những câu chuyện tình yêu, nếu bạn thích những chuyện có chút hài, có chút ngược, có chút yêu thương, mỗi cái có một chút... Hãy đọc truyện Cường Sủng Bà Xã Đừng Đùa Nữa để cùng trải nghiệm những điều thú vị này, cùng trải qua những thăng trầm yêu ghét, những cảm xúc chạm đến lòng người tưởng lạ như rất quen, thân thuộc, đọc truyện và cảm nhận

Lần đầu gặp nhau, cô đóng giả thành bạn giường của anh ta, ở trong bóng tối lấy ra một cây dao găm, hung ác mà đâm về phía anh ta....Nhưng anh ta đang rủa thầm sờ cánh tay chảy máu thì lại nhớ tới đẫy đà vểnh lên kia của cô, không lớn không nhỏ vừa vặn nắm chặt, cảm xúc kia thật tuyệt vời, thật sự là mất hồn, nếu như.....

Nếu như một Lolita mới ra đời, không rành thế sự, đã không biết tự lượng sức mà làm sứ giả báo thù, kết quả sẽ như thế nào đây? Nếu như đối tượng bị báo thù hùng mạnh đến mức làm người ta phẫn nộ thì sẽ như thế nào đây? Thật bất hạnh, đối tượng hùng mạnh đến mức làm người ta phẫn nộ đã bị An Khả Ni gặp phải rồi.

Cho nên kết quả của cô chắc chắn là bất hạnh - Cả đời bị anh ta ăn sạch rồi! Truyện ngôn tình này sẽ nói cho bạn biết, bạn cũng có thể tìm đọc những truyện khác cùng thể loại như: Giao Dịch Hàng Tỷ: Tà Thiếu Xin Dùng Chậm, Thiên Tài Bảo Bối: Tổng Tài Không Được Đụng Mẹ Ta, Vợ Trước Của Tổng Giám Đốc Máu Lạnh,...

101 Sủng Vật Tình Nhân

tinybook tinybook
101 Sủng Vật Tình Nhân
Tóm tắt nội dung truyện Khác với Nữ Phụ Tiên Lộ Từ Từ, truyện xoay quanh về hắn, một ác ma lộng quyền, khiến con gái người ta thầm thương trộm nhớ—— Hắn: lãnh khốc vô tình, lại được nữ sinh tôn làm thần, trong tay có 101 huy chương để phát cho bạn gái, đã có 100 bạn gái thề sống thề chết đi theo hắn rồi.

Truyện ngôn tình sủng kể về cô ấy: nhát gan yếu đuối, lại vì búp bê\"Ma Dực\" mà gọi nhầm tử thần đến, bị ép phải trở thành bạn gái thứ 101 của hắn. Vì anh, cô bị toàn trường truy nã, bị toàn thể nữ sinh khinh bỉ . . . . . Hắn khiến cô trở thành một con cừu ngoan ngoãn, cô tuyệt đối sẽ không trở thành sói xám cắn người.

Văn chương hoa lệ, 101 Sủng Vật Tình Nhân được sinh ra. Cho dù ác ma lộng quyền, ở thế giới này, cũng sẽ yêu cô gái mộng mơ.

Chàng Nha Sĩ Sạch Sẽ Biến Thái Của Tôi

tinybook tinybook
Chàng Nha Sĩ Sạch Sẽ Biến Thái Của Tôi
Không đơn thuần là một câu chuyện tình yêu, trong tác phẩm Chàng Nha Sĩ Sạch Sẽ Biến Thái Của Tôi của Hoa Noãn còn chứa đựng nhiều tình khúc ngôn tình sắc đầy thú vị.

Trên thế giới này quả nhiên có thể có một ông chủ ghê gớm như vậy sao ?

Theo như chị gái miêu tả thì hắn tính tình kì cục, khó gần gũi, không hòa đồng, nói chuyện hay mích lòng người khác, cả ngày chỉ biết khi dễ nhân viên và bệnh nhân.

Nếu không phải hắn trả lương cao thì làm sao có ai có thể chịu được tính tình khó ưa tham hoan mà còn bá đạo của hắn chứ?

Lúc này, chị gái nôn nóng muốn nhảy việc nên muốn cô làm thay.

Nhưng sao cô lại có cảm giác như mình đang bị thiết kế thế này? Truyện hay lại xuất hiện một nam nhân cao lớn khôi ngô tuấn tú, sáng sớm tinh mơ quỳ rạp trên mặt đất chà rửa sàn nhà còn không cho người khác bước vào, đây là quái vật phương nào đây?

Vừa gặp mặt đã bắt cô kiểm tra khoang miệng, có lầm hay không?

Mà làm người ta ngoài ý muốn nhất là ──

Ác ma biến thái mắc bệnh khiết phích (thích sạch sẽ trầm trọng thái quá) lại sợ đồ ngọt?!

Thật sự là ông trời giúp mình!

Cô rốt cuộc tìm được cách thay chị gái báo thù, nhưng không nghĩ đến kế hoạch chỉnh người bằng đồ ngọt của cô vừa bị bại lộ ở giây trước thì ngay giây tiếp theo phòng ở của cô … bị thiêu cháy ngay lập tức……

Đến Đây Nào, Bác Sĩ Của Anh

tinybook tinybook
Đến Đây Nào, Bác Sĩ Của Anh
Bạn đang đọc truyện Đến đây nào, bác sĩ của anh của tá giả Như Thi Vấn trên website tinybook.net. Bạn cô nói: “Thật ra con người không thể nào quên đi quá khứ, quên quá khứ có nghĩa là phản bội. Nhưng con người phải nhìn về phía trước, không thể sống mãi với quá khứ.” Cả anh và cô đến với nhau mang theo cả một quá khứ khắc sâu đầy đớn đau của mỗi người. Anh không mang theo một trái tim mới biết lần đầu rung động mà là một trái tim đã từng trải qua những vết thương, tưởng không thể gượng nổi, cô cũng không nhìn đời bằng đôi mắt trong veo, ngây thơ chưa từng trải mà là đôi mắt đã từng chứng kiến sự chia hợp như một phần của cuộc sống. Nhưng có nghĩa lý gì một khi tình yêu đến, như một liều thuốc cải tử hồi sinh, trái tim đau thương lại một lần nữa đập lên những nhịp mạnh mẽ và gấp gáp, đôi mắt từng trải lại một lần nữa ngắm theo một bóng dáng mải mê, không thể kiềm chế!!! Trình Vũ Phi là một bác sỹ lạnh lùng, tuyệt đối chỉ động khẩu, không động thủ nhưng lời nói của cô có thể khiến Tô Nhất Minh - một đại nam nhân sáng chói vừa sợ vừa tức đến bạc cả tóc. Tại sao à? Cô đơn giản chỉ vô tình kể một số câu chuyện khủng bố mà cô biết cho anh nghe thôi mà, ví dụ như: “Sao anh không uống thuốc? Anh thật quá xem thường sức khỏe, tôi biết một anh chàng, mới hai mươi mấy tuổi, bị sốt nhẹ nên cậu ta xem thường, kết quá giờ đã chết rồi…”. Rõ ràng cô biết một doanh nhân thành đạt như anh quý nhất là mạng sống, thế mà cô cứ “động khẩu” một chút là y như rằng có người cũng nghĩ như anh “giờ chết rồi”, bảo sao mà anh không sợ hết cả hồn. Còn sao lại tức ư? Cả một quyển bí kíp tán tỉnh anh rút ra sau bao nhiêu năm chinh chiến giờ cứ đụng đến cô là y như rằng nó phản chủ, tại sao cô lại không thể suy nghĩ như những phụ nữ thông thường kia chứ? Và trong khi anh đau đầu với những tuyệt chiêu của mình, còn cô cũng đang tự cảm thấy xấu hổ vô cùng khi một bác sỹ bao nhiêu năm kinh nghiệm như cô mà cứ gặp anh là y như rằng chuẩn đoán nhầm bệnh thì những bánh xe của tình yêu cứ dần dần quay những vòng đều đặn. *** Tiểu thuyết tình yêu “Đến đây nào, bác sỹ của anh” của tác giả Như Thi Vấn là một món ăn tinh thần mang đầy sắc màu vui buồn của tình yêu. Câu chuyện tình yêu của cô bác sỹ Trình Vũ Phi và chàng bọ rùa vàng Tô Nhất Minh đi qua rất nhiều cung bậc tột đỉnh của tình cảm. Bạn có thể vừa cười nghiêng ngả với những câu chuyện khủng bố của bác sỹ Trình đó, nhưng ẩn dưới những tiếng cười ấy vẫn phảng phất chút gì đó đau lòng. Bạn cũng có thể tức giận đùng đùng với những suy nghĩ quá ư là tính toán của anh chàng doanh nhân giàu có kia nhưng đằng sau những suy nghĩ ấy là bài học rút ra từ những tổn thương chưa liền miệng mà tình yêu và cuộc sống để lại cho anh. Cả hai người đều không hoàn hảo trong tình yêu nhưng họ đều cố gắng để đối phương hạnh phúc, đó mới chính là điều hoàn hảo nhất. \"Vũ Phi, trong người anh có một viên sỏi, có nghiêm trọng không? Anh sẽ chết chứ?\" “Nói bậy. Chỉ là viên sỏi đường kính hai milimet, uống thuốc là nó sẽ tự chui ra.\" \"Vừa nãy bác sĩ siêu âm nói rất khủng khiếp. Chuyện khủng bố như vậy mà cô ta có thể nói tỉnh bơ! Thật xấu xa...\" \"Vậy phải nói thế nào? Ôi! Trong thận anh có một viên sỏi đấy! Vậy có giống bác sĩ không? Vả lại vốn dĩ cũng chẳng có chuyện gì to tát.\" \"Sao lại không có chuyện gì? .Anh thấy rất sợ hãi... Cần phải chú ý những gì?\" \"Cũng chẳng có gì. Uống nhiều nước, vận động nhiều. Uống ít thuốc là sẽ tự thải ra ngoài.\" \"Còn phải chú ý gì nữa không?\" “Ăn uống cũng cần phải chú ý, nên ít ăn dồ cay.\" \"Còn nữa không?\" Trình Vũ Phi cuối cùng đã mất kiên nhẫn: \"Còn... lúc tiểu tiện cũng phải chú ý, đừng để viên sỏi rơi xuống kẹt ở \"chân\" của anh.\"

Ấm Áp Như Xưa

tinybook tinybook
Ấm Áp Như Xưa
Tác giả Đinh Tuệ gửi đến bạn đọc một truyện mới đầy sức hấp dẫn với những đoạn nhẹ nhàng nhưng lại có sức hút, yêu hay không yêu đối với cô mà nói vẫn còn là một ẩn số, tình yêu thì không thể níu giữ cũng thẳng thể đẩy đi, chính là chỉ còn chờ vào lời mách bảo của trái tim và chỉ dẫn của lý trí. Truyện Ấm Áp Như Xưa chính là câu chuyện như vậy, là lời tự sự tình yêu của cô dành cho anh, cho mối tình của mình.

Hinh Dĩnh từng tưởng tượng ra vô vàn hoàn cảnh gặp lại anh Thành Thành, song lại chưa từng nghĩ đến sẽ như thế này. Hinh Dĩnh kinh ngạc đến mức đôi bàn tay run rẩy, nhịp tim lẫn hơi thở cùng ngừng lại. Cô ngây người nhìn tiến sĩ Trương chầm chậm bước tới giữa bục giảng của người chủ trì, trong đầu một mảng trống rỗng. Mãi nửa ngày, cuối cùng không nhịn được hơn mới ho một cái, sau đó hít từng hơi lớn…

Dr. JC Zhang hóa ra, hóa ra lại là Trương Kính Thành! Anh Thành Thành! Anh mặc bộ âu phục Armani màu đen vừa vặn, áo sơ mi trong trắng như tuyết, đeo cà vạt màu đỏ sậm. Anh vốn dĩ đã anh tuấn đến không thể tả nổi, khi mặc âu phục lên lại càng khiến người ta cảm thấy nghẹt thở.

Giọng nói của anh vẫn trầm thấp dễ nghe như vậy, có điều giờ càng thêm phần thuần hậu và thu hút hơn. Mặc dù hiện giờ đang nói tiếng anh, song giọng nói đó vẫn như đôi cánh thiên nga mềm mại đang bao trùm lấy cô. Hinh Dĩnh cảm thấy dường như đang trong mộng.

Chuyện cũ khó quên, ấm áp như xưa, vẫn đang rạo rực trong lòng, xuân đi xuân lại, từng năm như mộng, mong chàng đừng quên em. Mười năm thanh mai trúc mã, mười năm xa cách chân trời, trùng phùng tại New York, chỉ trong một ngày, liệu có thể có chuyện gì đây? Một chút ngược tâm, mười phần ấm áp. Truyện tình cảm đẹp và đầy bất ngờ này liệu sẽ còn tiếp diễn ra sao, mời bạn đón đọc.

Nằm Vùng Quân Hôn

tinybook tinybook
Nằm Vùng Quân Hôn
Tóm tắt nội dung truyện Truyện ngôn tình Nằm Vùng Quân Hôn nói về anh xuất thân là tay súng bắn tỉa của bộ đội đặc chủng, cuộc đời bắn tỉa mấy năm khiến anh có thói quen thấy rõ mục tiêu quanh người. Cô là \"Kẻ gây tai hoạ\" trong mắt người khác, chỉ riêng anh hiểu rõ, cô, mới đúng là mục tiêu để kết hôn.

Trình Nặc: \"Vừa mới bắt đầu anh đã hoài nghi thân phận của tôi?\"

Nghiêm Thiếu Thần: Đúng.

Trình Nặc: \"Vậy anh không sợ người tôi điều tra chính là anh?\"

Nghiêm Thiếu Thần: \"Cô sẽ không.\"

Cuối cùng cô không nhịn được trừng mắt nhìn anh, \"Vì sao?\"

Nghiêm Thiếu Thần: \"Trực giác.\"

Trình Nặc: \"Trực giác? Đây không giống phong cách một quân nhân nên có.\"

Anh nở nụ cười, trên khuôn mặt không hề có ôn hòa trước đây: \"Nhưng đây là hôn nhân, mà không phải chiến trường.\"

Đây là câu chuyện sau khi cưới của một thượng tá lục quân giảng đạo lý và nữ cảnh sát nằm vùng.

Truyện với nhiều tình tiết bất ngờ và thú vị. Mời các bạn đọc truyện.

Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể tìm đọc một số truyện về tình cảm quân nhân như: Đánh Bại Lính Đặc Chủng, Theo Đuổi Lính Đặc Biệt...

Bò Lên Yêu Nghiệt Điện Hạ

tinybook tinybook
Bò Lên Yêu Nghiệt Điện Hạ
Lấy bối cảnh cổ đại, truyện Bò Lên Yêu Nghiệt Điện Hạ của Tản Vụ Ngư thuộc truyện xuyên không hay nói rằng ”Về sau ngươi có thể thích hoàng huynh, cũng cho phép ngươi thích hoàng thúc”. Không phải chứ!. Sao bỗng dưng hắn hào phóng vậy?

Điều này làm ta có chút không hiểu truyện quay đầu nhìn hắn. Ngay sau đó, hắn không nhanh không chậm tiếp tục nói:”Đương nhiên, chỉ cho phép trong phạm vi người nhà thôi”. Này yêu nghiệt, làm ta giật cả mình.

“Lại đây!”.Hắn nhìn ta mỉm cười, phía sau lưng dựa vào cây cột, ánh mắt lóe lên thập phần quỷ dị ngôn tình. “Không muốn!”.Bảo ta đi qua ta liền qua, ta đâu có phải con cún ngươi nuôi. Ta lùi lại sau mấy bước ôm lấy cái cột màu đỏ bên cạnh.

tinybook Kho Sách
Chat