Nữ Quỷ Chương 6 Kim Tơ Bí Thuật

Nữ Quỷ
Tác giả: Đông Tàn
Thể loại: Kiếm hiệp
Nguồn: Truyen.org
Số chương: 25
Lượt xem: 3131
Tóm tắt nội dung:
Kim Tơ Bí Thuật Chương 6
Tổng số chương: 25
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Hoa VươngChương 1 12/09/2016
2
Xem
Sư PhụChương 2 12/09/2016
3
Xem
Đối MặtChương 3 12/09/2016
4
Xem
Biến Cố Ở Hoa CungChương 4 12/09/2016
5
Xem
Cứu Hoa VươngChương 5 12/09/2016
6
Xem
Kim Tơ Bí ThuậtChương 6 12/09/2016
Kim Tầm hóa bướm - Hoa Vương tự cứu Hoa Vương

Từ lúc hạ lệnh đốt kim tơ, Hạ Huyền được Hạt Linh phái đến Bắc Viện bảo vệ Thiên Chủ. Tuy nàng cũng muốn ở lại giúp Hoa Vương nhưng có những việc bắt buộc nàng không thể cùng bọn họ kề vai sát cánh. Lệnh phong tỏa Hoa Cung đã ban ra hơn một canh giờ mà vẫn không có động tĩnh gì. Nàng như ngồi trên đống lửa, đứng ngồi không yên, cứ đi qua đi lại khiến cả Thiên Chủ lẫn các nữ tử khác cũng rối theo. Đang lo lắng, căng thẳng thì ngoài cửa có tiếng bước chân vội vã, chưa thấy người đâu âm thanh đã vang cả Bắc Viện:

- Thiên Chủ, Thiên Chủ...

Nghe thấy tiếng gọi Hạ Huyền lập tức mở cửa. Vị tiên tử đang chạy đến lao thẳng vào người Hạ Huyền, Hạ Huyền phải dùng lực để dừng nàng ta lại:

- Xảy ra chuyện gì?

- Hoa Vương, Hoa Vương xảy ra chuyện rồi!

Vị tiên tử vừa nói vừa thở hổn hển.

- Chuyện gì? Muội nói rõ ràng xem.

- Kim tơ đã được cắt đứt nhưng...

Nàng dừng lại cả người run lên bần bật.

- Nhưng làm sao?

Hạ Huyền sốt ruột nắm lấy vai nàng lay mạnh:

- Muội nói nhanh lên!

- Không thấy Hoa Vương đâu chỉ thấy một cái kén khổng lồ trên giường...

- Kén vàng?

Thiên Chủ từ trong phòng bước ra nhìn chầm chập vào tiên tử rằng giọng hỏi.

- Dạ phải!

Tiên tử vừa trả lời vừa gật đầu, mắt ngấn đầy nước

- Hạ Huyền,

Thiên Chủ quay sang nói với Hạ Huyền giọng đầy nghiêm trọng

-Con mau đến đó ngăn không cho ai chạm vào cái kén. Đó là giai đoạn cuối của Kim tơ bí thuật. Thành công hay thất bại đều phải tùy thuộc vào Hoa Nhi, không ai được giúp đỡ hay xen vào. Nếu có sai sót Hoa nhi sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

Lời Thiên Chủ vừa dứt thì bóng Hạ Huyền đã mất dạng sau hành lang dài. Tiên tử đến báo cũng vội vã chạy theo. Vừa đến Đông Cung, Hạ Huyền đã nhìn thấy các tiên tử náo loạn. Họ cũng như những người trong phòng không biết phải làm như thế nào? Mở kén cứu Hoa Vương hay là chờ đợi? Nhìn thấy Hạ Huyền mắt họ chợt sáng lên.

- Mọi chuyện sao rồi?

- Họ vẫn ở bên trong, kén vẫn chưa mở.

Các tiên tử gần như đồng thanh trả lời

- Tốt!

Hạ Huyền đẩy cửa chạy thẳng vào phòng. Nàng nhìn thấy Kiếm Trung nằm dưới đất, nơi khóe mắt, mũi và tai đang chảy máu. Nàng chẳng bận tâm người nàng bận tâm lúc này chỉ có Hoa Vương. Nàng đi thẳng đến giường, thấy cái kén vẫn nguyên vẹn nàng thở ra nhẹ nhỏm. Liên Nhi đang ngồi khóc dưới đất. Nàng vừa nhìn thấy Hạ Huyền giọng run run:

- Huyền tỷ!

Nghe thấy Liên Nhi gọi Hạt Linh và Hoa Linh cùng quay lại. Họ nhìn Hạ Huyền đôi mắt đầy lo lắng và sợ hãi. Hạ Huyền cuối người xuống đỡ Liên Nhi đứng lên, ôm nàng vào lòng trấn an:

- Muội đừng khóc nữa, Hoa Vương ổn rồi, không sao đâu.

- Hạ huyền muội nói vậy là…

Giọng Hoa Linh đã khàn đi vì khóc, vì dịch độc.

- Đây là giai đoạn cuối của kim tơ bí thuật chúng ta chỉ có thể đợi không thể giúp. Hoa Vương nhất định sẽ luyện thành công.

- Vậy hắn đã đúng.

Hạt Linh nhìn về phía Kiếm Trung đang chết dần trong đau đớn.

- Hắn?

Hạ huyền quay đầu lại nhìn chàng. Trong đầu nàng có một nỗi nghi ngại lớn.

- Phải, Triệu công tử đã cố ngăn bọn muội chạm vào cái kén.

Liên Nhi thì thầm:

- Chẳng lẽ hắn biết?

Câu hỏi của Hạ Huyền không ai trả lời được. Bởi họ cũng không biết tại sao chàng lại cố ngăn họ chạm vào cái kén.

Khi những sợi kim tơ cuối cùng đã được Hoa Linh cắt đứt, thì cái kén hiện ra trước mắt họ như một thách thức. Họ cố gắng đánh đổi mạng sống để cắt kim tơ cứu Hoa Vương. Đến cuối cùng khi sức đã cạn kiệt, một người đã ngã xuống, gần như cứu được Hoa Vương thì họ lại phải đối đầu với một cái kén bằng tơ khác. Họ tự hỏi Hoa Vương ở bên trong cái kén? Trong cái kén đó có còn gì nữa không? Hoa Vương của họ còn sống hay đã chết? Chuyện gì đã xảy ra?

Hoa Linh chỉ muốn xông vào chém đôi cái kén. Nhưng nàng lại sợ làm tổn hại Hoa Vương ở bên trong. Nàng bất lực buông rơi thanh kiếm òa khóc. Nàng như một kẻ vô dụng cả cứu Hoa Vương cũng không thể. Vậy mà từng thề sẽ bảo vệ Hoa Vương, không để Hoa Vương chịu một chút thiệt thòi nào. Hạt Linh đứng bất động một góc phòng. Nàng đang dần tuyệt vọng. Kim tầm đã chết chẳng lẽ Hoa Vương cũng vì thế mà chết. Những người luyện kim tơ bí thuật tính mạng sẽ lệ thuộc vào Kim tầm nuôi trong người. Liên Nhi nhìn thấy kén vàng nàng như kẻ mất hồn, chạy đến bên giường. Kiếm Trung không biết chuyện gì đã xảy ra chỉ cảm nhận được sự vắng lặng xung quanh. Một lúc sau đó có tiếng giằng co kèm theo tiếng khóc:

- Muội tính làm gì?

Hạt Linh nắm lấy tay Hoa Linh kéo lại.

- Muội phải cắt kén cứu Hoa Vương.

Hoa Linh vừa khóc vừa lao tới bên giường, thanh kiếm nàng đã nhặt lên từ lúc nào.

- Muội không thể làm liều như vậy.

- Chẳng lẽ trơ mắt đứng nhìn Hoa Vương chết mà không cứu?

Hoa Linh nhìn Hạt Linh bằng đôi mắt đầy sự oán trách. Nàng đang oán trách chính mình.

- Tỷ không có nói không cứu, mà là phải tìm cách vẹn toàn muội hiểu không?

- Cách gì đây chứ?

Hoa Linh hét lên như muốn cả ông trời cũng nghe thấy.

- Đừng chạm vào.

Cái giọng thì thào khó nghe của Kiếm Trung làm cả ba nàng chú ý. Cũng như lúc chàng nhắc nhở Hoa Linh khi nàng chuẩn bị cắt kim tơ: “Tơ mảnh không thể dùng lực, nhanh không thể cắt, sắt cũng bằng thừa nếu không nhìn thấy kim tơ”. Kiếm Trung một lần nữa nhắc các nàng vào đúng thời điểm quan trọng nhất.

- Lần này Hoa Vương phải tự cứu mình.

Giọng Kiếm Trung nhỏ đến nỗi gần như không nghe thấy, nhưng nó khiến các nàng im lặng đứng yên một góc. Các nàng muốn hỏi tại sao, muốn hỏi chàng cách cứu Hoa Vương nhưng chàng đã chìm vào vô thức. Mắt, mũi, tai chàng bắt đầu xuất huyết, cả người co giật vì đau đớn. Cả ba nàng chỉ biết đợi chờ, họ chờ đợi trong lo sợ. Nếu những gì Kiếm Trung nói là sai thì họ đang đánh mất cơ hội cứu Hoa Vương. Nhưng nếu chàng nói đúng thì họ phải đợi đến bao giờ. Chẳng lẽ phải phó mặt tất cả cho ông trời?

Hạt Linh và Hoa Linh tìm cho mình một góc đứng nhìn cái kén nằm im bất động. Liên Nhi ngồi hẳn xuống đất khóc ngất. Nàng không mạnh mẽ cũng không còn sức gắng gượng. Sự lo lắng và sợ hãi lấy đi toàn bộ sức lực của nàng. Được một lúc thì Hạ Huyền chạy vào ban cho các nàng một tia hi vọng như một ân huệ.

Tứ trụ đang im lặng chờ đợi sự quay trở lại của Hoa Vương. Mười hai tiên tử ngoài kia cũng đang cầu nguyện cho Hoa Vương. Lời cầu xin của họ đã được nghe thấy. Từ trong cái kén phát ra một tia sáng nhỏ màu vàng rồi lớn dần lên thành một vệt sáng dài bằng hai gang tay. Từ trong vệt sáng một chú bướm vàng bay ra. Nó nhắm thẳng hướng cửa bay đi. Trên cánh nó vẫn còn vương những sợi tơ vàng. Nó bay đến đâu, phấn trên người nó rơi đến đó.

- Là Kim điệp do Kim Tầm hóa thành.

Hạt Linh reo lên.

Những tiên tử ở bên ngoài cũng xôn xao. Kim Tầm đã hóa bướm cũng có nghĩa Kim Tơ bí thuật đã luyện thành. Hoa Vương của họ sẽ xuất hiện với một đẳng cấp khác. Chiếc kén lại phát ra ánh sáng, ánh sáng chói lòa chiếu gọi cả căn phòng xuyên thẳng ra bên ngoài. Ánh sáng càng lúc càng mãnh liệt càng chói lòa khiến các nàng phải dùng tay bảo vệ mắt. Cái kén như sắp bị thứ ánh sáng đó làm nổ tung. Chỉ cần nó vỡ Hoa Vương sẽ trở lại trong ánh sáng huy hoàng rực rỡ. Tất cả đang chờ đợi trong niềm vui sướng. Ánh sáng mạnh đến cực độ thì vụt tắt. Tất cả như chết đứng. Sao lại tắt? Phải chăng Hoa Vương đã....? Những câu hỏi được đặt ra trong đầu họ. Sự hi vọng biến thành tuyệt vọng. Niềm vui đang trở thành bi thương. Họ như từ thiên đường rơi thẳng xuống địa ngục. Chẳng lẽ họ mất Hoa Vương một lần nữa?
7
Xem
Bí MậtChương 7 12/09/2016
8
Xem
Thỏa HiệpChương 8 12/09/2016
9
Xem
Kí Ức Đau ThươngChương 9 12/09/2016
10
Xem
Người Về Từ Kí ỨcChương 10 12/09/2016
11
Xem
Kẻ Lạ MặtChương 11 12/09/2016
12
Xem
Độc Xuyên TâmChương 12 12/09/2016
13
Xem
Hoa Vương Lộ DiệnChương 13 12/09/2016
14
Xem
Bạch Tầm Liên HươngChương 14 12/09/2016
15
Xem
Con Trai Độc NữChương 15 12/09/2016
16
Xem
Xác Chết Giữa ĐồngChương 16 12/09/2016
17
Xem
Bữa Tối Của QuỷChương 17 13/09/2016
18
Xem
Kẻ Thần, Nhân, Ma Đều Ghét​Chương 18 14/10/2016
19
Xem
Thân Phận​Chương 19 21/11/2016
20
Xem
Thân Phận (Tt)Chương 20 07/02/2017
21 - 25

Âu Dương Chính Lan

tinybook tinybook
Âu Dương Chính Lan
Bạn đang đọc truyện Âu Dương Chính Lan của tác giả Kim Dung trên website tinybook.net. Âu Dương Chính Lan - một thư sinh tuổi độ 25, 26. Chàng ta có dáng người gầy gầy, cao cao trông rất văn nhược. Dung mạo chàng không đẹp, không xấu, chỉ vào hạng dễ coi. Tuy nhiên, đôi mắt sâu nằm dưới cặp lông mày chữ nhất kia luôn vui vẻ và tỏa ra cái nhìn ấm áp, thân thiện - có lúc lại như phảng phất nỗi buồn sâu kín nào đó.Âu Dương Chính Lan - chàng là ai ? là ai mà có thể tụ tập xung quanh mình những cao thủ nổi tiếng giang hồ như Hán Trung tam Ngốc, Vô Nhân Kiếm Khách, Hoàng Hoa Ma Nữ ? Chàng không đẹp mà sao lại có thể lọt vào mắt xanh của những mỹ nhân đệ nhất giang hồ ? Là văn nhân sao chàng lại bôn ba vào chốn giang hồ đầy mưu mô xảo trá ?

Lăng Độ Vũ

tinybook tinybook
Lăng Độ Vũ
Tac giả Huỳnh Dị có lẽ đã quá nổi tiếng với các bạn đọc yêu truyện bởi đây là cái tên gắn bó với nhiều truyện thu hút đông đảo người hâm mộ ngay khi vừa chào đời. Truyện của tác giả luôn mang theo sức hút lạ kỳ đối với người đọc, có lẽ chính ở lối viết văn gần gũi và sống động hơn nữa lại rất có logic, cảm giác muốn đọc mãi, đọc mãi không rời, từng mắt xích cứ thế đan xen nhau đến hồi kết lại được gỡ ra một cách khóe léo, tài tình. Đọc truyện Lăng Độ Vũ 1 bạn sẽ cảm nhận và hiểu rõ những điều này hơn nữa, truyện là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyện ma và truyện trinh thám, một truyện đáng để theo dõi.

Lăng Độ Vũ khẽ khàng thở ra, ngồi xuống bộ sofa ở góc đại sảnh. Ngả mình vào chiếc ghế bành êm ái nhịp nhàng, cảm giác thoải mái thấm dần vào từng dây thần kinh. Chuyện lạ lùng lúc ban ngày, vẫn còn vương vất quanh hắn. Lăng Độ Vũ lấy trong túi ra một cuốn sổ nhỏ bọc da xanh, bìa in mấy chữ DIARY thếp vàng, viết theo lối rồng bay phượng múa, chắc người thiết kế đã bỏ không ít tâm tư.

Có điều hứng thú của Lăng Độ Vũ không nằm ở phần thiết kế đó, mà nằm ở nội dung bên trong. Khi hắn phát hiện ra thi thể Tạ giáo sư, thì cuốn sổ này đang được nắm chặt trong bàn tay gầy xác của ông. Trên bìa hiện giờ vẫn có thể nhìn thấy lờ mờ dấu móng tay hằn xuống, bên trong nhất định là có một bí mật kinh nhân, khiến ông ta đến lúc chết vẫn không chịu buông. Lúc đó Lăng Độ Vũ không dám mạo nhiên nạy những ngón tay của Tạ giáo sư ra.

Trước khi chết, ông ta vận sức nắm quá chặt, khiến cho cơ bắp căng cứng, trừ phi bẻ gãy khớp ngón, bằng không đừng nghĩ đến chuyện lấy được quyển nhật ký. Cũng may là Lăng Độ Vũ thường mang ngân châm theo bên mình, hắn dùng nó chích vào mấy huyệt vị ở khủyu tay và bả vai của Tạ giáo sư, đồng thời ấn lên những kinh mạch điều chuyển cử động nơi cánh tay ông ta, khiến các ngón tay nới lỏng ra, từ đó mới lấy được quyển nhật ký, hồi nhỏ hắn đã học được rất nhiều phương cách ứng phó với người chết từ một bậc thầy về thiên táng ở Tây Tạng. Hắn còn chưa có cả cơ hội và thời gian để lật xem các trang bên trong.

Mời bạn đón đọc truyện Lăng Độ Vũ 1 và chờ đón những tình tiết bất ngờ, lý thú sắp diễn ra.

Ly Biệt Câu

tinybook tinybook
Ly Biệt Câu
Bạn đang đọc truyện Ly biệt câu của tác giả Cổ Long trên trang tinybook.net. KIẾM KHÔNG PHẢI LÀ KIẾM, CÂU KHÔNG PHẢI LÀ CÂU. TÔI dã biết kiếm là thứ vũ khí dứng dầu trong thập bát ban binh khí, còn câu là thứ vũ khí dứng hàng thứ bảy. VẬY còn \'\'LY BIỆT CÂU\'\' nó là thứ vũ khí như thế nào ? TÔI chỉ biết nó là thứ vũ khí nguy hiểm, nó chính là hung thần, nó mang lại tai hoạ cho người sử dung nó, mang lại sư chết chóc và tàn phế cho mọi dối thủ gặp nó. LƯỠI câu này chạm vào thứ gì là thứ dó phải chia cách. NẾU nó câu dính vào tay mình, thì bàn tay phải chia lìa cổ tay, còn nó câu vào chân mình thì chân mình phải chia cách với thân mình THỨ vũ khí tàn dộc như thế chắc không ai sử dụng ? THẾ nhưng có người buộc phải sử dụng nó vì người dó không muốn phải xa lìa người mà người dó yêu thương. LY BIỆT.CHỈ CÓ BIỆT LY MỚI LÀM NGƯỜI TA LỊM HỒN SẦU THẢM.

Thiên Ma Lệnh Chủ

tinybook tinybook
Thiên Ma Lệnh Chủ
Bạn đang đọc truyện Thiên Ma lệnh chủ của tác giả Nam Kim Thạch trên website tinybook.net. Phát động chiến dịch Mạt Sầu Hồ tiêu diệt Thiên ma lệnh chủ giải tán thiên ma giáo. Những tưởng lãng tử Yến Thanh hết nhiệm vụ trở về Hoa sơn thế gia nhưng không: Thiên ma giáo tuy bị tiêu diệt nhưng các thế lực tà ác cũ và mới lại câu kết với nhau nhằm khuynh đảo giang hồ. Vậy là lãng tử vẫn tiếp tục là lãng tử. Liệu có lúc nào con thuyền phiêu bạt dừng hẳn ở một bến bờ? Liệu một lãng tử tài trí kiêm toàn có làm nổi chỗ dựa cho một giai nhân? Mời các bạn cùng phiêu bạt giang hồ theo bước chân của lãng tử Yến Thanh qua phần tiếp theo của bộ \"Hào Hoa Kiếm Khách\" dưới ngòi bút sinh động của Nam Kim Thạch lão nhân gia để biết kết quả...

Cô Tinh Hiệp Lữ

tinybook tinybook
Cô Tinh Hiệp Lữ
Bạn đang đọc truyện Cô tinh hiệp lữ của tác giả Cổ Long trên trang tinybook.net. Nhiều năm trước, người áo đen thần bí đã cướp không biết bao nhiêu chuyến tiêu, giết không biết bao nhiêu tiêu đầu trở thành nỗi sợ hãi trong lòng mọi người rốt cuộc lại đột nhiên biến mất trong bí ẩn. Nhưng lưới trời lồng lộng, bí mật dần dần cũng được lộ ra.
Vì sao Bùi Khương quyết bỏ nơi đã cưu mang mình suốt mấy chục năm nay? Vì sao một đứa bé không chút võ công, vừa câm vừa điếc lại trở thành thủ lĩnh của hắc đạo Giang Nam?
Đôi Tiên Đồng Ngọc Nữ trong truyền thuyết cuối cùng đã xuất hiện, hình thù họ quái dị nhưng mối tình của họ thật đẹp, thật cảm động, thật xứng danh Ngọc Nữ Tiên Đồng.
Bùi KHương liệu có thể tìm ra chân tướng sự việc năm xưa? Ai mới là kẻ áo đen chuyên đi cướp tiêu? Thiên Thủ Như Lai rốt cuộc là hai hay một?

Đoạt Hồn Kỳ

tinybook tinybook
Đoạt Hồn Kỳ
Bạn đang đọc truyện Cô gái Tuyết Sơn của tác giả Gia Cát Thanh Vânn trên website tinybook.net. Oan trầm hải đềHận mãn tâm đầu
Với hai thế đánh, tiểu anh hùng Thượng Quan Linh kinh đảm song Đoạt Hồn Kỳ ... 
Động Trung lão nhân vì ai mà phải ôm sầu nuôi khổ, quên thân nơi hang sâu biền biệt ? 
Giang hồ nổi sống tham tâm thiên hạ giành giựt nhau cuốn bí kíp U Minh thập tam tinh, để rồi người thành ma, kẻ mất tính.

Cuồng Phong Sa

tinybook tinybook
Cuồng Phong Sa
Cuộc sống xung quanh ta không phải lúc nào cũng phẳng lặng, cũng có lúc sóng gió, gian truân...Câu truyện Cuồng Phong Sa của tác giả Vô Danh sẽ mở ra cho các bạn thấy những điều kỳ diệu của cuộc sống.

Truyện xoay quanh nhân vật lão hòa  thượng sống dưới hồ suốt bốn mươi chín ngày, cuối cùng thì lão cũng luyện thành môn Đại Luân Hồi công. Lão cảm thấy cuộc sống muôn màu muôn vẻ khác nhau. Xảy ra rất nhiều cuộc ẩu đả, tranh chấp. Nợ máu phải trả máu, nguyện thề chết có nhau...

Câu chuyện đã  xuất hiện thêm mấy nhân vật cũng không kém phần quan trọng. Cuộc đời của lão hòa thượng sẽ ra sao???

Thất Tuyệt Ma Kiếm

tinybook tinybook
Thất Tuyệt Ma Kiếm
Bạn đang đọc truyện Thất tuyệt ma kiếm của tác giả Ngọa Long Sinh trên website tinybook.net. Thất tuyệt ma kiếm là một pho kiếm pháp cực kỳ tàn độc, chiêu số nào cũng đánh vào chỗ trí mạng đối phương. Một khi đã sử dụng đến kiếm pháp này thì người cầm kiếm khó mà kiềm chế được, mà bắt buộc đưa đối thủ vào chỗ thương tật hoặc phế bỏ võ công.
Truyền nhân duy nhất của Thất Tuyệt Ma Kiếm là một chàng trai trẻ tên Lý Hàn Thu. Chàng ôm mối huyết thù \"Diệt Gia\" đi vào chốn giang hồ để truy tầm cừu thù. Trong lòng lúc nào chàng cũng tâm niệm rằng sẽ ôm kiếm quy ẩn làm một người bình thường sau khi giết sạch kẻ thù.
Nhưng \"Nhân tại giang hồ bất tự chủ\", Lý Hàn Thu bị lôi cuốn vào những cuộc đấu trí gay cấn và hiểm ác trên chốn giang hồ khó mà dứt ra được.
Xin mời các bạn cùng hồi hộp với những tao ngộ của Lý Hàn Thu qua tác phẩm \"Thất Tuyệt Ma Kiếm\", nguyên tác của Ngọa Long Sinh do Thương Lan dịch thuật.

Kim Kiếm Tàn Cốt Lệnh

tinybook tinybook
Kim Kiếm Tàn Cốt Lệnh
Bạn đang đọc truyện Kim kiếm tàn cốt lệnh của tác giả Cổ Long trên website tinybook.net. Sắc trời man mác... Ánh tà huy chiếu rọi, ráng chiều ửng lên đầy màu sắc kỳ ảo. Trên đường cái không người, chàng kỵ sĩ cưỡi ngựa rong ruổi, nắng chiều mùa thu tỏa chiếu, trông chàng ta căng thêm vẻ anh phong tuấn tú. Xung quanh là đồi núi bao la, không gian tĩnh mịch vắng lặng, thậm chí có phần rờn rợn đáng sợ....

Vô Ảnh Thần Chiêu

tinybook tinybook
Vô Ảnh Thần Chiêu
Bạn đang đọc truyện Vô ảnh thần chiêu của tác giả Ngọa Long Sinh trên website tinybook.net. Bóng trăng lưỡi liềm vừa nhú ra khỏi đám mây đen kịt trên vùng rừng Loạn Thạnh. Ánh sáng vàng vọt ảm đạm soi xuống trên túp lều tranh ẩn chứa vẻ cô độc thê lương tồn tại từ lâu ở miền Nam Thị. Cảnh vật đã buồn, nhưng bên trong túp lều diễn biến còn khiến lòng dạ người thêm đứt đoạn. Trên chiếc giường gỗ cũ kỹ ọp ẹp, một phụ nhân nằm thoi thóp thở chút hơi tàn.

Hải Nộ Triều Âm

tinybook tinybook
Hải Nộ Triều Âm
Bạn đang đọc truyện Hải Nộ Triều Âm của tác giả Ngọa Long Sinh trên trang tinybook.net. Trong ngoài Tạ gia trang đèn đuốc đã tắt từ lâu, chỉ còn lại một cây đèn con treo lơ lững trên cánh cửa cổng chiếu ánh sáng lờ mờ vàng vọt...Rồi một vụ án kinh hoàng xảy ra, cả nhà Ta gia bị truy sát....nhưng ông trời có mắt vẫn còn giọt máu cuối cùng của nhà họ Tạ sống sót... Thù giết cha khong đội trời chung mà ở đây lại là cả nhà....

Cuồng Hiệp Tà Kiếm

tinybook tinybook
Cuồng Hiệp Tà Kiếm
Bạn đang đọc truyện Cuồng Hiệp Tà Kiếm của tác giả Ngọa Long Sinh trên website tinybook.net. Trên cánh đồng hoang mênh mông tuyết trắng chỉ có duy nhất một ngôi nhà gỗ, bốn bề một màu trắng xóa. Tuyết đã ngừng rơi nhưng mây đen vẫn còn dày đặc, gió lạnh thấu xương, trận cuồng phong đang thổi tung những đống tuyết ở trên mặt đất, những bông hoa tuyết như những sợi bông đang bay lượn khắp trời. Trong ánh sáng lờ mờ của tuyết trắng, một già một trẻ đang chấp kiếm liều đấu với nhau, bóng kiếm và ánh đao, trông khí thế thật kinh người.

Nô Tình Kiếm Thủ

tinybook tinybook
Nô Tình Kiếm Thủ
Truyện Nô Tình Kiếm Thủ là một truyện kiếm hiệp được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện online, một truyện không quá đặc sắc nhưng lại thu hút bạn đọc ở chính những tình tiết nổi bật và cách kể chuyện thu hút của tác giả. Theo dõi truyện kiếm hiệp này bạn sẽ cảm thấy hào hứng và bị cuốn vào những màn tranh đấu dụng võ, và chính tính cách của nhân vật trong truyện.

Những ngọn gió đông se lạnh cùng với những ngọn gió đó là bông tuyết bay phủ trên dòng Dương Tử. Trong tiết trời giá buốt kia, một chiếc lâu thuyền, với hàng hoa đăng như thể đối chọi với tiết trời giá lạnh. Nếu chiếc lâu thuyền kia xuất hiện chỉ vứt dãy hoa đăng thôi thì chẳng đáng nói làm gì, nhưng trên nóc lâu thuyền lại có ngọn huyết kỳ thêu dòng chữ thảo khiến cho nó trở thành điểm chú ý của võ lâm Trung nguyên, \"Nhất thống võ lâm, duy ngã độc tôn\"....

Gã kiếm thủ vẫn đứng bất động, chờ cho đến lúc kiếm ảnh đến gần mới nhích động thân pháp. Cùng với cái nhích động thân pháp đó, vỏ kiếm của y bổ thẳng vào lưới kiếm của Mạc Khởi, còn lưỡi kiếm thì cắt một đường vòng cung thần kỳ lìa qua yết hầu đối phương Cuộc giao đấu kết thúc chỉ bằng một chiêu kiếm của gã kiếm thủ. Mạc Khởi ngã sầm xu ống sàn thuyền, mắt trợn trừng nhìn kiếm thủ gượng nói...

Liệu anh hùng nào sẽ xuất hiện và họ sẽ đảm nhiệm điều gì, có những điều gì chờ đón phía trước, mời bạn theo dõi truyện kiếm hiệp đặc sắc này. Kiếm Đạo Độc Tôn, Truyền Kiếm,...

Tuyết Đen

tinybook tinybook
Tuyết Đen
Từ một blog đơn giản giữa thế giới blog đa sắc màu, Giao Chi đã gây nên hiện tượng trong cơn sốt truyện kiếm hiệp. Một tác phẩm với cách hành văn mạch lạc, không hề đơn điệu, đã vượt lên nhiều tác phẩm khác. Cách diễn tiến câu truyện, xử lý tình huống cuốn hút người đọc. Tuyết đen đã thể hiện sức manh ngòi bút của Giao Chi.Đây là chuyện tình của Lưu Đông Tử -Vốn là con gái lớn của võ đường nhà Lưu gia và Vạn Độc Vương (tên thật là Bạch Phong) .Từ một nụ hôn đầy bất ngờ và cũng đầy nguy hiểm ,hai con người trái ngược nhau ấy vô tình gặp nhau .Tình yêu đến với họ ,nhưng là một thứ tình cảm kì lạ .Đông Tử vốn chỉ là cô bé võ đường tầm thường ,còn vạn Độc Vương vốn là kẻ quen với sự cô đôc ,lạnh lùng ,toàn thân hắn luôn tỏa ra chất độc ,ai chạm phải hắn sẽ bị trúng đôc mà chết .Liệu rằng hai người ấy có thể có một kết thúc tốt đẹp hay không?

Càn Khôn Song Tuyệt

tinybook tinybook
Càn Khôn Song Tuyệt
Bạn đang đọc truyện Càn Khôn Song Tuyệt của tác giả Gia Cát Thanh Vân trên trang tinybook.net. Kim Thang Bảo danh trấn võ lâm, là lãnh tụ võ lâm hắc bạch lưỡng đạo phía Nam.Kim Thang Bảo lâm đại biến, tổng quản Hứa Trọng Lương bị phục kích chết. Bảo chủ Kim Thang Bảo là Vạn Lý phi Hồng Vân Thiết Thành mời một cao nhân về nắm giữ chức tổng quản đó là “Hảo Hảo Tiên Sinh” Tống Thiên Hành.“Hảo Hảo Tiên Sinh” là ai ? Hai chữ “Hảo Hảo” có ý gì ?Thật bất ngờ kẻ thù cuối cùng lại là…

Anh Hùng Chí

tinybook tinybook
Anh Hùng Chí
Bạn đang đọc truyện Anh Hùng Chí của tác giả Tôn Hiểu trên trang tinybook.net. Tiểu thuyết xoay quanh 4 nhân vật chính : Quan - Hải – Vân - Viễn.Họ là quý công tử mưu cơ thâm trầm (Dương Túc Quan), tướng quân hào hùng bất kham (Tần Trọng Hải), thư sinh lạc phách thất cơ (Lư Vân), bổ khoái vong mệnh thiên nhai (Ngũ Định Viễn). Bốn con người trong thời đại đen tối, vận mệnh tương liên, tình tiết giao thoa phức tạp, tình cảm động lòng người…

Cầu Bại

tinybook tinybook
Cầu Bại
Bạn đang đọc truyện Cầu Bại của tác giả Thừa Phong Ngự Kiếm trên trang tinybook.net.\"Kiếm gồm ba cảnh giới: kiếm thể, kiếm khí và kiếm ý.Kiếm thể, dùng thân hợp kiếm, thân tức là kiếm!Kiếm khí, dùng khí ngự kiếm, khí hướng tinh không!Kiếm ý, kiếm cùng ý hợp, thông hiểu chấp kiếm!Tâm nguyện lớn nhất đời ta chính là dựa vào kiếm trong tay đánh bại toàn bộ thiên hạ, đem kiếm đạo chứng khắp chư thiên vạn giới, bỉ ngạn hư không...\"...Kiếm tu Vân Hi vượt qua giới hạn thời không, du ngoạn đến nơi đây.

Truyền Thuyết Thánh Chiến

tinybook tinybook
Truyền Thuyết Thánh Chiến
Tiêu dao - Truyền thuyết thánh chiến là một bộ tiểu thuyết kỳ ảo trữ tình, mỹ lệ, cảm thương, thanh xuân, dùng tình cực sâu, dùng bút cực thuần, giữa ái tình và thế giới, giữa kiếp trước và kiếp sau, xuyên qua dục vọng và tự do, ngắn gọn có hai vạn chữ, có thể đạt tới tận cùng thiên nhiên, tận cùng nhân tâm, tận cùng ái tình... lên thì tới trời xanh, xuống thì tại hoàng tuyền sâu thẳm.

Có thể nói, Tiêu dao - Truyền thuyết thánh chiến là một bộ tiểu thuyết kỳ ảo kiệt xuất phi thường, là cái đích chung mà mọi người đều nhắm tới. Tác giả dùng sức tưởng tượng diệu kỳ để chuyển từ không có gì thành miêu tả cùng tận về ái tình, sinh mệnh, tự do. Ngắn gọn có hai chục vạn chữ, mà chứa đựng được ái tình và đau khổ hạnh phúc đời đời kiếp kiếp, chứa đựng được sự xấu xa và cái tốt đẹp trong Tam giới; chứa đựng được chiến tranh, âm mưu, dục vọng với thánh khiết; chứa đựng được sự hồi hộp chờ đón vô số tình tiết hấp dẫn, đưa được vào khung cảnh của mỗi tình tiết sự miêu tả tráng lệ.

Do đó, đây là một bộ tiểu thuyết kỳ ảo thực sự lay động lòng người.

Nợ Hồng Nhan

tinybook tinybook
Nợ Hồng Nhan
Trên giang hồ xảy ra hai truyện lớn. Chuyện đầu tiên là, minh chủ võ lâm Giang Thanh Lưu tẩu hỏa nhập ma, mất hết toàn bộ võ công kiếm hiệp. Chuyện thứ hai là, tên ma đầu Bạc Dã Cảnh Hành bị Giang gia giam cầm suốt ba mươi năm đã bỏ trốn! Vài ngày sau, khi một cô gái yêu kiều xinh đẹp ngôn tình được đặt trong một chiếc hộp gấm gửi tới tay của Giang Thanh Lưu, thì cả người hắn đang không khỏe, người nằm trong hộp ấy thế mà lại là kẻ đả thương hắn sau đó trốn thoát – Bạc Dã Cảnh Hành!

Để che giấu sự thật đáng xấu hổ rằng gã ma đầu mà trước giờ Giang gia luôn giam giữ hóa ra chỉ là một “cô gái liễu yếu đào tơ”, Giang Thanh Lưu đành phải tự nhận mình là kẻ háo sắc kim ốc tàng kiều, sắp xếp cho nàng ta ở lại trong trạch viên nhà mình lẳng lặng theo dõi mọi động tĩnh, ai ngờ nàng ta lại tự do chuyển đổi giữa “nữ thần” và “nữ thần kinh”, vừa yêu kiều mong manh tình thâm ý nồng quan tâm đến hắn, trong lòng lại vừa có dụng tâm kín đáo khác là mang thai con của hắn……hắn đúng là Nợ Hồng Nhan, nợ nàng nhiều hơn những gì hắn nghĩ.

Sự thật dần dần nổi lên khỏi mặt nước, hung thủ ba mươi năm trước giết hại sư môn mà Bạc Dã Cảnh Hành một lòng truy đuổi, kỳ thực không thoát khỏi mối liên can đến Giang Thanh Lưu……

Hỏa Tính Tiêu Thập Nhất Lang

tinybook tinybook
Hỏa Tính Tiêu Thập Nhất Lang
Bạn đang đọc truyện Hỏa Tính Tiêu Thập Nhất Lang của tác giả Cổ Long trên trang tinybook.net. Trận chiến định mệnh giữa Tiêu Thập Nhất Lang và Triệu Dao Hầu đã kết thúc như thế nào thì không ai biết được. Chỉ biết rằng tất cả những người đến nơi giao đấu thì không còn thấy ai nữa cả . Tiêu Thập Nhất Lang, một gã lãng tử hoàn toàn đơn độc, bị giang hồ vu oan gán cho ác danh đại đạo đã biến mất, và chắc cũng không mấy ai thương tiếc chàng ngoại trừ Phong Tứ Nương và đệ nhất mỹ nhân Thẩm Bích Quân. Cả hai đều là mỹ nhân, là hai vưu vật của võ lâm, nhưng cũng đều nén giấu trong trái tim mình hình ảnh của gã đại đạo này. 
Và rồi, sau hai năm, Tiêu Thập Nhất Lang lại xuất hiện trên giang hồ, nhưng chàng đã hoàn toàn biến đổi, biến đổi một cách đáng sợ, biến đổi đến nổi ngay cả những người thân thiết nhất, tin cậy của chàng không tin cũng phải tin ... Vậy là trong trận chiến định mệnh ấy chàng đã thắng ? Nếu đã thắng tại sao lại biệt tích trong thời gian dài ? Và tại làm sao lại biến đổi như vậy ???? 
Truyện đã đề cao và ca ngợi ba thứ tình cảm trong thiên hạ : một thứ tình cảm mạnh mẽ, luôn luôn tin cậy, sẵn sàng hy sinh tất cả; một thứ tình cảm khác nóng bỏng, dồn dập như tình yêu thực chất nhưng ngọn lửa hờn ghen luôn che mờ lý trí, thiêu đốt hai con người yêu nhau; và cuối cùng là 1 thứ tình cảm trong sáng gắn bó giữa hai con người đã có một khoảng thời gian hoạn nạn bên nhau .
tinybook Kho Sách
Chat