Nữ Quỷ Chương 4 Biến Cố Ở Hoa Cung

Nữ Quỷ
Tác giả: Đông Tàn
Thể loại: Kiếm hiệp
Nguồn: Truyen.org
Số chương: 25
Lượt xem: 3133
Tóm tắt nội dung:
Biến Cố Ở Hoa Cung Chương 4
Tổng số chương: 25
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Hoa VươngChương 1 12/09/2016
2
Xem
Sư PhụChương 2 12/09/2016
3
Xem
Đối MặtChương 3 12/09/2016
4
Xem
Biến Cố Ở Hoa CungChương 4 12/09/2016
Một người chết hơn trăm người phải chết​

Hoa Linh vừa nghe tin Hoa Vương xảy ra chuyện đã vội vã chạy đến Đông Cung. Trước cửa phòng Hoa Vương có hơn mười tiên tử đang tụ tập. Các nàng đang đứng ngồi không yên, nét mặt vô cùng lo lắng. Vừa nhìn thấy Hoa Linh các nàng liền chạy đến vây quanh Hoa Linh. Hoa Linh nhìn thấy các nàng đang căng thẳng như thế trong lòng càng thêm lo sợ:

- Đã xảy ra chuyện gì?

- Là Hoa Vương - một nữ tử giọng run run, mắt đã đỏ hoe, lưng tròng nước, chỉ cần động nhẹ là những giọt nước mắt chứa trong đôi mắt đen láy của nàng lập tức rơi xuống - thuộc hạ gọi thế nào Hoa Vương cũng không trả lời. Đêm qua Hoa Vương vẫn còn dặn thuộc hạ gọi người dậy sớm để chuẩn bị hành lý rời Cung. Vậy mà....

Nói đến đây nàng như không giữ được hồ nước trong đôi mắt nhỏ nữa, để mặt cho nó chảy tuôn tràn trên đôi má.

- Sao các nàng không mở cửa vào xem chuyện gì?

- Chúng tôi đã cố gắng nhưng không thể.

Một tiên tử trả lời.

- Các nàng tránh ra để ta thử.

Hoa Linh vừa nói vừa rút thanh kiếm mang theo bên người ra đi đến cánh cửa. Các nàng thấy thế liền nhanh chân tránh ra xa tạo một khoảng trống đủ cho Hoa Linh có thể vung kiếm. Thanh kiếm trong tay Hoa Linh nhẹ nhàng cắt ba đường thẳng trên cánh cửa tạo ra một ô hình chủ nhật đủ hai người đi vào. Hoa Linh tra kiếm vào bao rồi dùng sức kéo phần cánh cửa bị cắt rời ra, nhưng cánh cửa chỉ nhúc nhích một chút rồi lại đứng yên như có gì đó kéo lại. Các tiên tử cùng nữ tử lập tức chạy đến tiếp sức nhưng có vẻ như vẫn bất lực. Hoa Linh giơ cao cánh tay phải ra lệnh cho các nàng dừng lại, tránh ra một bên. Hoa Linh lại rút thanh kiếm ra khỏi vỏ. Nhanh như một tia chớp, chỉ thấy ánh sáng của thanh kiếm loáng thoáng trong không trung rồi lập tức trở về vỏ. Cánh cửa bị cắt ra làm trăm mảnh vụn rơi lả tả xuống nền đất. Một vài mảnh còn dính lại bị treo lơ lửng. Khi mọi người đến gần thì đó là một cảnh tượng kinh hoàng. Cả căn phòng của Hoa Vương bị bao phủ bởi một màu vàng rực. Nhìn kĩ mới thấy rõ là những sợi kim tơ cực mảnh giăng chằng chịt khắp căn phòng. Cũng vừa lúc đó Hạt Linh chạy đến. Nhìn thấy cảnh tượng trong phòng sắc mặt Hạt Linh tái nhợt cắt không còn giọt máu. Trong đầu nàng đang diễn ra một điều vô cùng tồi tệ. Hoa Linh rút thanh kiếm mang bên mình toan vung kiếm chém đứt kim tơ xong vào xem Hoa Vương như thế nào. Hạt Linh hốt hoảng nắm lấy cánh tay Hoa Linh ngăn lại:

- Muội điên à?

- Sao lại điên? Chúng ta phải cắt kim tơ để vào cứu Hoa Vương.

- Tỷ biết muội lo cho Hoa Vương nhưng muội không thể hành sự nóng vội. Kim tơ chứa đầy độc chất muội làm vậy là tự sát. Với lại muội có chắc là muội cắt được kim tơ không? Dù muội có dốc hết sức thì khi đến được chỗ Hoa Vương cũng quá trễ rồi.

- Vậy phải làm sao?

Hạt Linh nghĩ ngợi một rồi khẽ lên tiếng.

- Phải dùng lửa.

- Lửa? Vậy cả trăm người trong Hoa Cung phải làm sao?

- Quan trọng là phải cứu được Hoa Vương?

Hoa Linh không nói gì chỉ im lặng gật đầu. Nàng biết rằng lửa sẽ đốt được kim tơ nhưng độc khí từ kim tơ tỏa ra sẽ bao phủ cả Hoa Cung. Thập nhị tiên tử hay tứ trụ (cũng là tứ đại mỹ nhân mà Hoa Vương sủng ái nhất) như nàng có thể sẽ không nguy hiểm đến tính mạng nhưng còn gần hơn trăm nữ tử dưới trướng e rằng sẽ phải bỏ mạng. Còn dùng kiếm thì quá sức của nàng. Kim tơ không chỉ vô cùng chắc chắn mà độc chất cũng cực kì mạnh. Những kẻ tiếp xúc trực tiếp với dịch tiết ra từ sợi kim tơ bị đứt sẽ không sống nổi qua nửa canh giờ, cho dù người đó đã từng luyện độc như nàng. Thật sự không còn cách nào khác để cứu Hoa Vương.

Lệnh được truyền xuống cả Hoa Cung chấn động. Cùng lúc Liên Nhi và Hạ Huyền vừa đến nơi. Nhìn thấy cảnh tượng hai nàng vô cùng hoảng sợ đồng thanh hỏi:

- Hạt Linh, chuyện gì đã xảy ra?

- Theo như tỷ nghĩ Kim Tầm của Hoa Vương đã chết.

- Kim tầm chết? Vậy Hoa Vương phải làm sao đây?

Giọng Liên Nhi run run, nước mắt không biết từ đâu thành dòng chảy xuống. Nàng sợ hãi, lo lắng. Trái tim nàng nhói lên khi nghĩ đến những điều khủng khiếp đang xảy ra với Hoa Vương. Đôi chân như không còn sức, Liên Nhi loạng choạng ngã xuống. Hạ Huyền nhanh tay kéo nàng ngã vào lòng mình. Giọng Hạ Huyền cũng đã run run:

- Hoa Vương phúc lớn mạng lớn sẽ không sao đâu. Người từng đi qua địa ngục không dễ dàng gì mà bỏ cuộc như vậy được. Bây giờ chúng ta phải nghĩ cách vào trong tìm người đã.

Hạ Huyền an ủi là thế nhưng trong lòng đang như lửa đốt. Nàng thầm cầu nguyện : “Xin ông trời đừng cướp đi Hoa Vương của chúng con. Người đã trải qua bao đau đớn mới có thể sống sót. Không thể chỉ vì một con kim tằm nhỏ nhoi mà bỏ chúng con đi. Hoa Vương người không thể xảy ra bất cứ chuyện gì”.

Hat Linh triệu tập tất cả mười hai tiên tử đến Đông Cung. Các nàng chỉ huy các nữ tử mang rèm ngâm trong tinh dầu của Bạch Liên được trồng ở Hồ Tương Tư. Những đóa sen trắng sống trong hồ đầy độc chất mà sống. Hoa vẫn trắng ngần và thơm ngát. Hương thơm của Bạch Liên ẩn chứa chất độc chết người nhưng lại dễ dàng giải trừ. Thiên Chủ Triệu Tú Quyên đã phát hiện ra việc Bạch Liên có thể hút độc trong không khí và nước vì vậy đã cho chưng cất lấy tinh dầu của chúng để tẩm vào rèm cửa và y phục của các nữ tử để bảo vệ các nàng khỏi độc khí trong Hoa Cung. Bên cạnh đó bà lại cho luyện Vô Độc Hoàn giúp các nàng chống độc từ Bạch Liên. Những chất độc tác động với nhau nên các nữ tử gần như vô hại trong Hoa Cung với điều kiện các nàng đừng tiếp xúc quá gần với Hoa Vương. Lần này Bạch Liên Hương và Vô Độc Hoàn chỉ giúp các nữ tử giảm phần nào độc khí xâm nhập vào cơ thể và kéo dài thời gian. Tất cả chỉ có thể Người trông đợi vào người duy nhất có thể giải độc kim tơ - Hoa Vương. Các nữ tử nhanh chóng tẩm Bạch Liên Hương rồi treo thành nhiều vòng xoay quanh Đông Cung. Một số khác đến phòng luyện thuốc ở Bắc Viện lấy toàn bộ số Vô Độc Hoàn dự trữ cho cả năm mang ra chia đều cho các nữ tử uống. Sau khi mọi chuyện sắp xếp xong họ lập tức di chuyển đến Tây Lầu - nơi xa Đông Cung nhất cũng là nơi có nhiều Bạch Liên sống nhất.

Kiếm Trung vừa tỉnh lại. Trong đầu chàng vẫn mơ hồ khi nhớ về cuộc trò chuyện đêm qua cùng Hoa Vương. Chàng loáng thoáng nhận ra chàng đã đồng ý đưa Hoa Vương rời khỏi Hoa Cung với điều kiện Hoa Vương không được tùy tiện giết người cũng như dùng độc. Chàng nhớ hình như chàng và Hoa Vương có nói gì đó liên quan đến tín vật chàng mang theo và sư phụ của chàng. Nhưng sau đó chàng ngất đi vì chất độc trong người phát tác. Chàng đấm nhè nhẹ vào đầu mình cố nghĩ ra xem Hoa Vương đã nói gì về sư phụ của chàng. Chàng càng suy nghĩ càng không thể nhớ. Chàng cũng không thể tập trung suy nghĩ bởi những bước chân chạy dồn dập ngoài cửa phòng. Chàng định ra ngoài xem thử nhưng vừa đặt chân xuống đất thì có ba nữ tử đã từ ngoài mở cửa bước vào. Nàng đi trước mang đến cho chàng một chén thuốc còn hai nữ tử đi sau thì bưng hai khay đựng những tấm vải trắng. Nữ tử mang thuốc đến bên cạnh giường đưa chén thuốc cho Kiếm Trung:

- Công tử đã tỉnh, xin hãy dùng thuốc.

- Có chuyện gì ngoài kia vậy? Cả trong phòng nữa?

Chàng không hề rời mắt khỏi hai nữ tử đang căng những tấm vải trắng khắp nơi trong phòng của chàng. Chàng nghe thoảng một hương thơm dịu ngọt, nhẹ hít vào. Nữ tử đứng cạnh bên liền cản ngăn:

- Công tử, trong hương có độc.

Kiếm Trung khẽ cười đánh tan sự lo âu trên gương mặt của các nữ tử:

- Trong người tại hạ cũng có độc mà.

Nói xong chàng bưng chén thuốc uống cạn, rồi quay sang nữ tử lại hỏi:

- Ta uống thuốc rồi cô nương có thể cho ta biết chuyện gì đã xảy ra không?

- Chuyện này...

Nữ tử đứng cạnh chàng ngập ngừng phân vân không biết có nên cho chàng biết hay không?

- Chuyện không thể nói à?

- Không phải là không thể nói. Chỉ là... Chỉ là nói ra sẽ làm công tử thêm lo sợ.

- Chuyện gì mà phải lo sợ?

Vị nữ tử kia phân vân một chút rồi cũng nói cho Kiếm Trung nghe:

- Là Kim Tầm của Hoa Vương đã chết. Hiện Hoa Vương đang bị kim tơ vây kín trong phòng. Mọi người từ bên ngoài không thể tiếp cận. Tứ Trụ quyết định dùng lửa đốt kim tơ để cứu Hoa Vương.

- Vậy sao các cô nương lại căng thẳng như vậy? Vì lo cho Hoa Vương à?

- Thật ra chúng tôi đang lo cho tính mạng của chính mình thì hơn. Kim tơ mà cháy thì độc khí sẽ thoát ra. Những thuộc hạ chưa từng luyện độc như chúng tôi có thể sẽ chết.

Kiếm Trung không hiểu kim tơ, kim tằm là cái thứ gì chỉ biết rằng việc đốt chúng có thể gây hại đến mọi người trong Hoa Cung. Chàng từng nghe sư phụ nói thuộc hạ dưới trướng Thiên Chủ có hơn trăm người trong đó chỉ có vài người từng luyện độc. Nghĩa là sẽ có hơn trăm người bỏ mạng chỉ vì muốn cứu một Hoa Vương.

- Công tử yên tâm - nữ tử đứng cạnh Kiếm Trung tiếp lời sau một lúc im lặng - công tử đã trúng Thiên Trùng Độc lại uống chén thuốc từ trăm loại thảo dược quý hiếm. Độc khí của kim tơ sẽ không ảnh hưởng đến tính mạng của công tử. Chúng tôi treo rèm tẩm Bạch Liên Hương chỉ là đề phòng bất trắc mà thôi.

Kiếm Trung nghe trong giọng nói của nữ tử ẩn chứa một nỗi buồn rất lạ. Trong lời nói không có chút gì sợ hãi, oán hận hay hối tiếc. Nàng cam tâm tình nguyện chết chỉ để Hoa Vương được sống. Có chăng là nàng không nỡ rời xa trần thế, rời xa những người trong Hoa Cung trong đó có thể có cả Hoa Vương. Kiếm Trung thấy nàng thật kì lạ: nàng là kẻ sắp chết mà vẫn trấn an tinh thần cho chàng. Kiếm Trung chống tay xuống giường cố đứng lên. Có lẽ chén bách thảo có tác dụng hoặc là độc trong người chàng đã được giải một phần nên chàng cảm thấy mình có thể tự đi lại bình thường. Các nữ tử nhìn thấy chàng rời giường vội ngăn lại:

- Công tử định đi đâu?

- Đi ngăn cản các cô nương làm chuyện dại dột

- Không được đâu. Với chúng tôi Hoa Vương rất quan trọng. Công tử không thể ngăn họ cứu Hoa Vương.

- Ta không ngăn họ cứu Hoa Vương chỉ là ngăn họ dùng cách điên rồ đó thôi. Có phải Hoa Vương bị vây bởi một loại tơ độc nào đó? Có thể dùng kiếm cắt chúng đúng không?

- Kim tơ của Hoa Vương rất mảnh nhưng vô cùng chắc chắn, rất khó để chém đứt. Hơn nữa lúc kim tơ đứt sẽ tiết ra chất độc chết người.

- Nếu kim tơ đứt chất độc đó sẽ giết chết bao nhiêu người?

- Nó chỉ giết chết những nguời trực tiếp tiếp xúc với nó. Và nó không tồn tại quá lâu. Sau khi chảy ra ngoài một lúc chất độc sẽ tự hủy.

- Một người chết vẫn tốt hơn trăm người đúng không?

Câu hỏi của kiếm trung khiến cả ba nữ tử trong phòng kinh ngạc đến tròn xoe mắt. Các nàng không thể trả lời chỉ gật đầu một cái thật mạnh trong vô thức. Các nàng nhìn Kiếm Trung đầy nghi ngại: “Hắn thật sự muốn cắt kim tơ để cứu tất cả?”, “Hắn có thể cắt được kim tơ?”. Kiếm Trung như hiểu ý tiếp lời trấn an:

- Các cô nương yên tâm ta luôn tin tưởng vào kiếm pháp của chính mình

Nói xong chàng lấy thanh kiếm của mình để trên bàn ở góc phòng đi ra cửa. Thấy các nàng vẫn đứng thừ người một chỗ, Kiếm Trung gõ nhẹ thanh kiếm vào cửa tạo ra tiếng động. Trong giọng nói có chút đùa cợt:

- Các cô nương không chỉ đường làm sao ta có thể đến nơi cần đến đây.

Các nàng nghe Kiếm Trung nói thế liền sực tỉnh, nhanh chóng chạy ra cửa mở cửa. Một nàng đi trước dẫn đường còn hai nàng lẽo đẽo đi sau. Trong lòng họ vẫn còn nghi ngại nhưng đã có chút hi vọng.
5
Xem
Cứu Hoa VươngChương 5 12/09/2016
6
Xem
Kim Tơ Bí ThuậtChương 6 12/09/2016
7
Xem
Bí MậtChương 7 12/09/2016
8
Xem
Thỏa HiệpChương 8 12/09/2016
9
Xem
Kí Ức Đau ThươngChương 9 12/09/2016
10
Xem
Người Về Từ Kí ỨcChương 10 12/09/2016
11
Xem
Kẻ Lạ MặtChương 11 12/09/2016
12
Xem
Độc Xuyên TâmChương 12 12/09/2016
13
Xem
Hoa Vương Lộ DiệnChương 13 12/09/2016
14
Xem
Bạch Tầm Liên HươngChương 14 12/09/2016
15
Xem
Con Trai Độc NữChương 15 12/09/2016
16
Xem
Xác Chết Giữa ĐồngChương 16 12/09/2016
17
Xem
Bữa Tối Của QuỷChương 17 13/09/2016
18
Xem
Kẻ Thần, Nhân, Ma Đều Ghét​Chương 18 14/10/2016
19
Xem
Thân Phận​Chương 19 21/11/2016
20
Xem
Thân Phận (Tt)Chương 20 07/02/2017
21 - 25

Ma Ảnh Huyền Cơ

tinybook tinybook
Ma Ảnh Huyền Cơ
Bạn đang đọc truyện Ma ảnh huyền cơ của tác giả Độc Cô Hồng trên website tinybook.net. Thông thường mây trắng vào đêm trung thu bốc lên cao khỏi vách đá Hắc Nham lơ lững giữa trời, lộ rõ toàn bộ một khoảng đen sừng sững dưới ánh trăng mờ ảo. Chẳng biết do đâu từ giờ Tuất trở đi bắt đầu nổi lên chi chít những chữ lờ mờ, rất khó đọc bởi vì các chữ này khi tối khi sáng nhấp nháy theo ánh trăng nửa có nửa không. Đám mây trắng lơ lững có hiện tượng ngược lại là hằn rõ những chữ màu xam xám, đáng lẽ đọc được rất thoải mái, song tiếc rằng đám mây cứ quay đảo hoài khiến nét này mất một tí, nét kia cong quẹo biến thành chữ khác hẳn thực huyền bí vô cùng. 

Giang Nam Oán Lục

tinybook tinybook
Giang Nam Oán Lục
Bạn đang đọc truyện Giang Nam oán lục của tác giả Ưu Đàm Hoa trên website tinybook.net. Võ lâm lắm chuyện ly kỳ, con giết cha đoạt vợ lẽ, kẻ thư sinh mà lỡ dại mang máu hiệp sĩ xài bậy bạ làm suýt nữa thì toi cái mạng bèo bọt… Bạn có từng nghe định nghĩa: ”kẻ may mắn là người không biết bơi mà khi ngã xuống sông được cứu lên thì miệng ngậm một con cá” chưa? Giang hồ có được những đóa kỳ hoa “sảng” là nhờ vậy đấy!Lắm kẻ tưởng bở nghĩ rằng hễ đeo gươm vào giang hồ là thành ngay cao thủ, nhưng cuối cùng cũng chỉ làm bậc thang danh vọng cho người mà thôi. Ô hô! Ai tai!Hãy đi lên từ một gã tiểu tốt giang hồ, chừng…30 năm nữa sẽ có danh thôi! Mong thay! Mong thay!

Bích Huyết Can Vân

tinybook tinybook
Bích Huyết Can Vân
Dương Châu và Tô Châu cây ngọc nở như hoa, ánh trăng sáng trời. Đó là hình ảnh được nói đến trong bộ truyện Bích Huyết Can Vân của tác giả Độc Cô Hồng.

Câu chuyện đưa ta đến với hai nơi phồn hoa, náo nhiệt và con người ở đây cũng đặc biệt. Từ một bài thơ mà tác giả đã nói lên được rất nhiều cái nét hay ở nơi này. Trong bài thơ đó có nói đến con người nơi đây, người con gái khiến bao người say đắm.

Cùng webbtruyen.com đón đọc bộ truyện Bích Huyết Can Vân này để hiểu rõ thêm nhé!

Trường Kiếm Tương Tư

tinybook tinybook
Trường Kiếm Tương Tư
Truyện Trường Kiếm Tương Tư là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net, không phải là truyện quá nổi bật nhưng truyện lại đặc sắc theo cách riêng của chính nó. Tác giả Trần Thanh Vân đã dựng nên một truyện kiếm hiệp thành công về cả nội dung lẫn hình thức. Đọc truyện bạn đọc sẽ được bước vào thế giới võ hiệp, quần hùng giao tranh đầy sức hút qua từng chương, từng chương truyện.

Ngoài cốc khẩu là một bãi quái thạch rộng, với vô số những tảng đá hình dạng cao thấp, muôn vẻ khác nhau được thời gian bào nhẵn thành những hình thù kỳ quặc. Khấu Anh Kiệt ngồi giữa đám quái thạch đó, im lìm tưởng chừng như cũng là một tảng đá, mắt nhìn đăm đăm vào sơn cốc, nơi vọng tiếng ngựa hí vang ra đến ngoài. Khấu Anh Kiệt là một chàng trai chừng hăm ba tuổi, người dong dỏng cao, khuôn mặt dễ nhìn nhưng toát ra vẻ cương nghị với đôi mắt sáng hơi có nhiều tham vọng.

Chàng làm gì mà cho đến lúc hoàng hôn như thế này, vẫn một mình giữa thảo nguyên chìm trong hoang mạc bao la ít dấu chân người? Đã suốt một năm nay, Khấu Anh Kiệt đã trải qua muôn ngàn gian khổ, nằm gai nếm mật lần theo dấu vết của bầy ngựa hoang từ Tề Cáp Nhĩ tới tận Mạc Bắc này, với quyết tâm bắt cho bằng được con ngựa quý, vốn là niềm ao ước của tất cả những người sành ngựa.
...
Một vòi máu phun ra từ cổ họng Hộ Cửu U. Mắt mụ ta vẫn chưa nhắm lại, trừng trừng nhìn Khấu Anh Kiệt đầy oán hận như mụ ta vẫn còn sống. Cuối cùng thi thể mụ từ từ đổ xuống. Khu rừng trở lại yên tĩnh. Khấu Anh Kiệt chậm rãi tra kiếm vào bao. Quách Thái Linh vẫn còn đứng ngây ra chưa trấn tĩnh lại được, ánh mắt lộ vẻ kinh hoàng. Nàng chưa tin ngay được nữ ma đầu đáng sợ đó đã chết.

Rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra , truyện tiếp nối diễn tiến ra sao, tất cả tiếp nối tiếp thế nào, đọc truyện để tìm ra hồi kết cuối cùng. Bạn cũng có thể tìm đọc những truyện khác cùng thể loại như: Kiếm Đạo Độc Tôn, Phong Vân,..

Vũ Vương

tinybook tinybook
Vũ Vương
Truyện Vũ Vương là một truyện mới được giới thiệu đến với bạn đọc trên trang tinybook.net, câu chuyện với những tình tiết ảo thực được tác giả Độc Du xây dựng một cách rất thuyết phục, sống động mà lại gần gũi. Đọc truyện độc giả sẽ được dẫn dắt vào thế giới đầy điều bí ẩn này, đọc truyện huyền huyễn này và cũng khám phá bí ẩn nhé.

Hóa võ nhập đạo, Đạp Hư Lăng Thần, ta chính là Vũ Vương chi Vương! Mộ Hàn là một đứa con riêng bị bỏ rơi của Mộ gia Liệt Sơn Thành, đột nhiên Tử Hư Thần Cung xuất hiện, vì hắn mở ra kỳ dị thần thông đại đạo. Thần bí ngàn vạn Thiên Vực thế giới, từ từ bày ra...

Vũ Vương cũng phải là ngoại lệ của Độc Du, vẫn mang đậm phong cách của tác giả, nhân vật chính đi lên từ thấp rồi dần lên cao, tình tiết nhanh dồn dập, mạch truyện logic không kéo dài lê thê, đặc biệt là tính cách nhân vật chính không chịu cúi đầu vì thế truyện sẽ tràn ngập những cảnh tranh đấu từ đấu đến cuối.

Liên tục trong ba ngày nay, hắn đều gặp ác mộng. Ba ngày trước, Mộ Hàn còn là một người bình thường trên Địa Cầu, có công việc ổn định, sinh hoạt vô cùng bình lặng. Trong một lần đi tụ hội cùng với đồng sự, sau khi say rượu tỉnh lại, chợt phát hiện, hết thảy đều đã biến đổi. Địa Cầu biến mất quỷ dị, hắn đi tới một cái thế giới tràn ngập võ đạo. Máy tính, điện thoại, ô tô… tất cả tựa hồ đều trở thành vật trong mộng, thậm chí ngay cả diện mạo của hắn cũng bị cải biến triệt để. Hắn từ một thanh niên hai mươi tám tuổi biến thành một người thiếu niên tuấn tú mười lăm tuổi, sở hữu tất cả trí nhớ của người thiếu niên này. Thiếu niên này cũng gọi là Mộ Hàn.

Là may, là thực hay là ảo đọc truyện ta mới tìm được câu trả lời, là đúng là sai, thiếu nuên này là ai, những điều tồn tại này sẽ như thế nào, rốt cục mọi thứ sẽ đi về đâu, mời bạn đón đọc truyện để tìm được câu trả lời toàn vẹn. Hãy theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Thương Trường Đại Chiến, Cuồng Dã Diễm Tiêu Diêu, Tiên Ma Biến,...

Đàn Tu

tinybook tinybook
Đàn Tu
Tóm tắt nội dung truyện Truyện kiếm hiệp của Vô Tội xoay quanh về đạo trị nước có nói lấy dân là gốc, dân có cuộc sống yên bình thì đất nước mới giàu mạnh vậy mà dưới triều đại Nhà Minh, quân vương vô đạo, thu thuế cao, đè ép dân lành, quan viên tham ô. bốc lột nhân dân, khiến mọi người rơi vào cảnh lầm than.

Vương Kha chỉ là một gã học đồ trong nhà đấu giá, nhưng trong lúc vô tình đã tiếp xúc với những thủ đoạn của Tu hành giả mà Vương triều nhà Minh dùng để trấn áp dân gian. Đúng lúc này, hắn gặp được Tứ hoàng tử vừa mới bị giáng chức làm thường dân. Chuyện xưa cá hóa rồng, cứ như vậy mà bắt đầu.

Liệu hai người đó có thể cứu dân ra khỏi biển lửa hay không mời các bạn theo dõi truyện Đàn Tu để biết thêm nhiều kết thúc của câu chuyện này.

Tu La Thất Tuyệt

tinybook tinybook
Tu La Thất Tuyệt
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Tu La thất tuyệt của tác giả Liễu Tàn Dương trên website tinybook.net. Một trong những tác phẩm kiếm hiệp hay của Liễu Tàn Dương

Đại Ma Vương

tinybook tinybook
Đại Ma Vương
Bạn đang đọc truyện Đại Ma Vương của tác giả Nghịch Thương Thiên trên trang tinybook.net.\"Tánh mạng vô thường, tràn ngập hỗn loạn, dơ bẩn cùng thống khổ. Ý nghĩa của tử vong là sự yên lặng, trật tự và vẻ đẹp vĩnh hằng ...\"Đó là triết lý của những Necromancer (Kẻ gọi hồn) về cái chết được nêu ra trong cuộc chiến \"Quyền trượng vỡ\", mà bất kỳ ai từng chơi Diablo II đều biết. Sự tử vong là một bức màn bí ẩn với con người, bức màn mà ai cũng phải một lần bước qua, ai cũng muốn khám phá... Nó là nguồn gốc của tôn giáo và là nguồn cảm hứng bất tận cho của những sự tích huyền bí. Dù ở Đông hay Tây, ta luôn bắt gặp truyền thuyết về những con người khống chế \"cái chết\" họ là: đạo sĩ, khôi lỗi sư, vu sư hay vong linh, tử linh pháp sư.Đại Ma Vương là câu truyện kể về Hàn Thạc - một người như thế. Một kẻ trong đầu óc tràn ngập những ý nghĩ tà ác, nhưng không dám áp dụng bởi nhát gan vô dụng. Mang theo trí nhớ truyền thừa của một người tu ma tên Sở Thương Minh, phụ thể (nhập hồn) trọng sinh vào Bố Lai Ân - một thiếu niên làm tạp dịch cho vong linh hệ tại Ba Bỉ Luân hoàng gia ma võ học viện ở dị giới. Một kẻ không chỉ xuất thân thấp hèn, mà so với hắn lại càng thêm nhát gan, nọa nhược. Ý thức được mình đang sống trong một xã hội dựa trên nền tảng chính trị xã hội tương đương với thời trung cổ. Hoạt động của con người nơi đây lấy nền tảng ma pháp và cường giả vi tôn luôn là chân lý được mọi người công nhận. Tên tiểu tạp dịch nhỏ yếu, để tăng lên thực lực của bản thân đã âm thầm tu luyện theo ma công, kiêm tu Vong Linh hệ - thuộc Hắc Ám ma pháp…… Sở hữu công pháp tu luyện ma công thâm ảo, phương pháp luyện chế pháp bảo, \'sinh vật bất tử\'... của người tu ma. Cùng siêu cấp bí kíp Hắc Ám Vong Linh ma pháp đã thất lạc hơn 300 năm của dị giới. Hai thứ công pháp tuy đến từ hai thế giới khác biệt, nhưng lại giống nhau ở điểm tà ác, âm độc. Được Hàn Thạc dung hợp, bổ khuyết cho nhau. Khiến hắn từ một thanh niên nhát gan, từng bước đăng thiên... trở thành Đại ma vương trong truyền thuyết.Truyện có kết cấu khá logic, hệ thống ma pháp, công pháp, cấp bậc ... tuy không có nhiều đổi mới nhưng được sắp xếp hợp lý. Tình tiết được xây dựng khoá-mở gọn gàng, những không gấp gáp ... có lúc \'nóng bỏng\', hồi hộp... lúc lại êm đềm, lãng mạn ... hài hước, dí dỏm ....

Linh Phi Kinh

tinybook tinybook
Linh Phi Kinh
Linh Phi Kinh là truyện kiếm hiệp nói về “Côn Luân” và “Thương Hải”, khởi nguồn từ năm Hồng Vũ thứ 27, khi Chu Nguyên Chương đã về già, cuộc tranh ngôi đoạt vị giữa Yến Vương Chu Lệ và thái tử Kiến Văn đang vào hồi khốc liệt. Chàng thiếu niên Nhạc Chi Dương hành nghề ca xướng ven sông Tần Hoài trong lúc vô tình đã bị cuốn vào vòng tranh đoạt món bí bảo giang hồ là \"Linh Đạo Thạch Ngư\", sau đó bị cao thủ Đông Đảo Trương Thiên Ý dẫn vào hoàng cung.

Trong cung, Nhạc Chi Dương nhờ vào tài nghệ thổi sáo mà quen được công chúa Bảo Huy, người cùng chung niềm đam mê âm nhạc với mình, dần dà giữa họ nảy sinh tình cảm đậm sâu, dẫn đến mối tình đầu ghi tâm khắc cốt. Dưới sự chống lưng của lão cao thủ thái giám Lãnh Huyền, Nhạc Chi Dương lén dẫn công chúa rời hoàng cung ra ngoài dạo chơi. Cùng lúc này, giang hồ bỗng nổi cơn sóng gió, tam tôn của Đông Đảo cùng lúc xu

Xuất hiện tại thành Kim Lăng, Nhạc Chi Dương bị thế lực các nơi vây hãm càng lúc càng dấn sâu hơn vào con đường giang hồ, nhờ cơ duyên xảo hợp đã phá giải được bí mật bao đời của Linh Đạo Thạch Ngư, từ đó từng bước lần dò trên hành trình trở thành cao thủ võ học đầy chông gai và nước mắt...

Mời độc giả chiêm nghiệm tựa truyện online hay. Khác với nội dung hoành tráng đầy lôi cuốn, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ II và Vũ Vương lại mang đến cho bạn đọc những tình tiết khá hấp dẫn, những chuyện tình nhẹ nhàng đầy sâu sắc.

Yên Chi Bảo Đao

tinybook tinybook
Yên Chi Bảo Đao
Bạn đang đọc truyện Yên chi bảo đao của tác giả Ngọa Long Sinh trên website tinybook.net. Hà Lăng Phong là một tay lãng tử, đang sống tự do thoải mái trong cảnh bần hàn, sau một giấc ngủ say bỗng dưng tỉnh giấc và biến thành Dương Tử Uy của Thiên Bá Phủ, một cự phú, một trong Tam Đại Thế Gia của võ lâm. Nhưng sống trong vai trò của Dương Tử Uy nào có dễ dàng gì, vì chàng vốn đã chán ghét những cuộc sống xa hoa, ăn chơi bề thế, lại còn bị cuốn vào một âm mưu sâu độc của các bang hội bí hiểm trong việc tranh giành Yên Chi Bảo Đao của Thiên Bá Phủ. Ngoài ra chàng còn phải gánh lấy trách nhiệm truyền đời của Dương thế gia để truy ra những điều bí ẩn liên quan đến vị Đao Thánh truyền thuyết Hồ Nhất Đao ...

Tiêu Dao Du

tinybook tinybook
Tiêu Dao Du
Đọc truyện Tiêu Dao Du bạn đọc sẽ được dẫn bắt vào một thế giới võ hiệp đầy lôi cuốn và thú vị, ở đây không chỉ có những câu chuyện võ hiệp, những màn tỷ thí võ nghệ làm bạn không thể rời mắt mà còn có những tình huống truyện đầy bất ngờ.
Truyện xoay quanh tình bằng hữu, huynh đệ trong chốn giang hồ, những tranh quyền đoạt vị, những ân oán còn vương. Long Tổ là một tổ chức tối thần bí của Trung Quốc, thành viên trong đó toàn bộ đều là những kì nhân dị sĩ và những cường giả thân hoài tuyệt học. Long Vũ từ nhỏ được nhận vào Long Tổ, hắn có khả năng tu luyện các kỹ năng ám sát, cũng như khống chế thủy hệ. Năm Long Vũ mười tuổi, được đưa vào làm gián điệp . Long Vũ quen biết Lý Vân ở Việt Nam, Lý Vân không phải là thành viên Long Tổ, nhưng không yếu hơn gì Long Vũ. Hai người quen biết, thân quen với nhau. Lý Vân giúp Long Vũ trong một số sự kiện giải cứu con tin ở zimbanque.
Lý Vân tuy rằng không muốn xen vào chuyện Long Tổ, nhưng vì bạn thân của mình, hắn không thể khoanh tay đứng nhìn. Khi biết Long Tổ hạ lệnh truy sát Long Vũ, hắn âm thầm đi theo bảo vệ.
Cuộc rượt đuổi này rồi đi đến cuối cùng sẽ ra sao, lẽ nào lại phải bỏ rơi huynh đệ ư, vì tình thân hay sự trượng nghĩa, đến cuối cùng ta phải làm những gì ??? Đọc truyện kiếm hiệp thú vị này và cảm nhận những điều mới mẻ...

Thiết Hán Yêu Hồ

tinybook tinybook
Thiết Hán Yêu Hồ
Truyện Thiết Hán Yêu Hồ mở đầu bằng bối cảnh nới khu phố Cổ Cổ, nơi chuyên mua bán các loại cổ vật. Thời gian này thiên tai địch họa xảy ra liên miên làm cho cuộc sống của không chỉ người nghèo mà ngay cả những người thuộc tầng lớp thượng lưu trước đây cũng trở nên bấp bênh thiếu thốn, buộc nhiều người phải bán đi những bảo vật gia truyền để phục vụ nhu cầu sinh hoạt thiết yếu.
Tiếp nối truyện là một điều bất ngờ, bỗng ở đâu xuất hiện một vị Trác công tử nghĩa hiệp, ra tay cứu giúp mọi người, người đã bán cả điền trang, gia sản để đem lại bữa cớm, manh áo cho họ qua cơn hoạn nạn. Lúc vị ân nhân này ra đi trăm ngàn người khóc thương luyến tiếc, cảm kích.
Nửa năm sau tại Tô Châu nới phố lụa đông đúc, lại xuất hiện một vị Trác công tử, vẫn là phong cách hào hiệp ấy, vẫn là người chân chính ấy. 
Vị Trác công tử ấy là ai, thân thế ra sao, sẽ làm những gì nữa, mời bạn theo dõi tiếp truyện kiếm hiệp đặc sắc này.

Đàn Chỉ Thần Công

tinybook tinybook
Đàn Chỉ Thần Công
Bạn đang đọc truyện Đàn chỉ thần công của tác giả Ngọa Long Sinh trên website tinybook.net. Tiêu Lĩnh Vu công tử chẳng may mắc phải bệnh nan y Ngũ Âm Tuyệt Mạch nhưng nhờ được cao nhân cứu giúp và truyền thụ võ công. Chẳng bao lâu, chàng đã luyện thành tuyệt kỷ bắt đầu hành hiệp trượng nghĩa đương đầu với võ lâm ác bá Thẩm Mộc Phong ... Bộ này là phần tiếp theo của bộ Xác Chết Loạn Giang Hồ.

Đoạn Hồn Tuyệt Cung

tinybook tinybook
Đoạn Hồn Tuyệt Cung
Bạn đang đọc truyện Đoạn hồn tuyệt cung của tác giả Cổ Long trên website tinybook.net. Thánh kiếm Nam Chính Hùng và Bích Lạc Tiên Cơ vì muốn bảo toàn kỳ thư võ học mà liều mạng tử chiến với quần ma trên đỉnh Băng Sơn. Con trai của họ là Đông Bích tuy được Thanh Y tiền bối cứu thoát nhưng cũng không thoát khỏi cảnh bị kẻ thù truy sát. Hoàn cảnh đẩy đưa khiến cậu bé này được các cao tăng Thiếu Lâm Tự cứu về chữa trị và truyền thụ nội công tâm pháp. Xin các bạn theo dõi truyện để cùng phiêu lưu với Đông Bích trên đường tầm sư học đạo.

Toái Không Đao

tinybook tinybook
Toái Không Đao
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Toái không đao của tác giả Thời Vị Hàn trên website tinybook.net. Thủy vô định, hoa hữu tận, hội tương phùngKhả thị nhân sinh trường tại, biệt ly trung.

Võ Lâm Tuyệt Địa

tinybook tinybook
Võ Lâm Tuyệt Địa
Bạn đang đọc truyện Võ Lâm Tuyệt Địa của tác giả Cổ Long trên trang tinybook.net. Sợ, sợ đến điên, sợ đến nổi anh hùng hào kiệt thành người đểu cáng, lừa bạn bè vào võ lâm tuyệt địa. Yêu, vì tình yêu nên con người hết sợ, vì tình yêu nên con người có thể vượt qua mọi hiểm nghèo, gian khổ.Bảy kẻ gian ác trong gian hồ, chín năm trời không ai giết nổi. Trong vòng vài tháng, Trầm Lãng hạ sát từng tên một, kiếm chút tiền chơi. Tử Ngọc Quan, Khoái Lạc Vương, là hai hay một? Hoa Nhị Tiên, Hỏa Hài Nhi, là một sao hai?

Võ Lâm Tĩnh Hải

tinybook tinybook
 Võ Lâm Tĩnh Hải
Tóm tắt nội dung truyện Giang Hồ trong giới kiếm hiệp hiểm ác!

Tất cả cũng chỉ vì hai chữ Lợi Danh

Cuối cùng mọi truyện kết thúc vẫn là cái chết. Chỉ duy nhất một cái tên lưu trên tấm bia đá mòn theo năm tháng.

Chính là gì ? Tà là gì? Chẳng phải cũng vẫn là chém giết đó sao !

Cuối cùng vẫn chỉ còn lại những nỗi đau dày vò theo năm tháng.

Hỏi thế gian tình ái là chi ?

Ta nguyện được cùng chết theo nàng !

Vì nàng mà bỏ cả thiên hạ.

Vì nàng ma quay mặt lại với cả thiên hạ.

Vì nàng mà giành lấy thiên hạ.

Cuối cùng thì nàng cũng bỏ ta mà đi…

Là câu chuyện tình đẹp và cũng thắm đậm nước mắt về một thuở huy hoàng của dân tộc buổi khai sơ.

Tôi không có nhiều tham vọng. Chỉ mong đem tình yêu đất nước đến người đọc . Chỉ mong nhận được tình yêu như các bạn đã từng yêu mến Chúa Tể Chi Vương là đủ.

Câu chuyện Võ Lâm Tĩnh Hải này được dựa trên chính sử nhà Ngô.. Những nhân vật trong lịch sử thuộc về lịch sử. Những nhân vật trong tác phẩm này thuộc về tôi. Không tránh khỏi những sai sót vì bố cục văn học. Mong các vị lượng thứ.

Mong mọi người giúp đỡ, phê bình để tôi có thể hoàn thành tác phẩm đúng nhất với bản sắc dân tộc.. Chân thành cảm ơn!

Vong Mệnh Thiên Nhai

tinybook tinybook
Vong Mệnh Thiên Nhai
Bạn đang đọc truyện Vong mệnh thiên nhai của tác giả Cổ Long trên website tinybook.net. Lộ Vân Phi là tên của một sát thủ nổi danh \"Kim Bài Sát Thủ\", chàng đã xin bán mạng cho Đường Gia Lão Điếm để làm tiêu đầu, mục đích là để điều tra một vụ án bí mật-Huyết Yến. Vụ án đó có liên can tới Đường Gia Lão Điếm hay không? hay là chàng còn có lý do gì khác nữa? Ai là bọn người đứng sau lưng vụ án Huyết Yến ? Họ có phải là bọn người đã giết chết nghĩa phụ của Lộ Vân Phi để đoạt quyển bí kíp vô địch \"Ma Âm Kiếm Pháp\" hay không?
Vì sao cha, mẹ của Đường Du Bình lại chết? Chuyện tình của Lộ Vân Phi và Đường Du Bình kết cuộc sẽ ra sao? Bọn người đứng sau lưng Bàn Long Sơn Trang thao túng giang hồ là một thế lực khác hay là cùng một bọn người tạo ra vụ án Huyết Yến?
Tất cả mọi thắc mắc sẻ được giải đáp sau khi các bạn đọc xong bộ truyện \"VONG MỆNH THIÊN NHAI\" do Trần Thanh Vân viết, Vong Hồn Tiên Tử cô nương cung cấp và đánh máy.

Đa Tình Hoàn

tinybook tinybook
Đa Tình Hoàn
Bạn đang đọc truyện Đa tình hoàn của tác giả Cổ Long trên trang tinybook.net. Thù hận! Thù hận là một sức mạnh, một lợi khí đáng sợ. Nhiều khi còn mạnh hơn cả trăm vạn hùng binh, sắc hơn bảo kiếm.
Chính sử đã từng ghi nhớ một Ngũ Tử Tư báo thù tiết hận.
Dưới cách thế hiện của một tiếu thuyết gia võ hiệp kiệt xuất, Cổ Long tiên sinh lại cho chúng ta một hình dáng khác của lòng thù hận. Mời các bạn đón đọc \"Đa Tình Hoàn\" để thấy được sức mạnh của lòng thù hận trong lòng khách giang hồ.

Lưu Hương Tử Lệnh

tinybook tinybook
Lưu Hương Tử Lệnh
Bạn đang đọc truyện Lưu Hương tử lệnh của tác giả Đông Phương Ngọc trên website tinybook.net. Tứ Đại Thế Gia là Nam Kinh Giang Gia, Hà Bắc Lý Gia, Giang Tây Tân Gia, và Đông Ngô Hứa Gia, bốn họ này coi như rường cột của võ lâm mà người ta quen gọi là Đông Hứa, Nam Giang, Tây Tân và Bắc Lý, đang lúc cực kỳ hưng thịnh thì giông tố bỗng nhiên nổi lên ....
Giang hồ tự nhiên có một bang phái ra đời: Ngũ Phượng môn là một thế lực tuy âm thầm nhưng hùng mạnh, họ tung người lủng đoạn Tứ Đại Thế Gia, họ giả trang làm xáo trộn trong nội bộ của bốn nhà ... làm cho chính cha con, vợ chồng, anh em cũng khó phân biệt được đâu là giả, đâu là thật ...
Ngay trong lúc tình hình xáo trộn, giang hồ chợt có một lực lượng mới hình thành mệnh danh là Lưu Hương Cốc, trong môn phái này có rất nhiều nhân vật hoặc tuyệt tích giang hồ đã lâu, hoặc bế môn qui ẩn, nay bỗng nhiên xuất hiện trong lực lượng Lưu Hương Cốc ...
Chuyện kỳ lạ hơn hết trong cuộc diện võ lâm hiện tại bất cứ môn phái nào, lực lượng nào, cũng đều có phe đối phương giả trang làm nội ứng, vì thế mà những truyện bí mật nội bộ của họ tự nhiên bị tiết lộ một cách lạ lùng ...
Họ bắt đầu không còn biết tin ai ... Mời quý đọc giả xem tiếp những màn đấu trí kinh hồn giữa các phe phái ...
tinybook Kho Sách
Chat