Nữ Quỷ Chương 4 Biến Cố Ở Hoa Cung

Nữ Quỷ
Tác giả: Đông Tàn
Thể loại: Kiếm hiệp
Nguồn: Truyen.org
Số chương: 25
Lượt xem: 2824
Tóm tắt nội dung:
Biến Cố Ở Hoa Cung Chương 4
Tổng số chương: 25
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Hoa VươngChương 1 12/09/2016
2
Xem
Sư PhụChương 2 12/09/2016
3
Xem
Đối MặtChương 3 12/09/2016
4
Xem
Biến Cố Ở Hoa CungChương 4 12/09/2016
Một người chết hơn trăm người phải chết​

Hoa Linh vừa nghe tin Hoa Vương xảy ra chuyện đã vội vã chạy đến Đông Cung. Trước cửa phòng Hoa Vương có hơn mười tiên tử đang tụ tập. Các nàng đang đứng ngồi không yên, nét mặt vô cùng lo lắng. Vừa nhìn thấy Hoa Linh các nàng liền chạy đến vây quanh Hoa Linh. Hoa Linh nhìn thấy các nàng đang căng thẳng như thế trong lòng càng thêm lo sợ:

- Đã xảy ra chuyện gì?

- Là Hoa Vương - một nữ tử giọng run run, mắt đã đỏ hoe, lưng tròng nước, chỉ cần động nhẹ là những giọt nước mắt chứa trong đôi mắt đen láy của nàng lập tức rơi xuống - thuộc hạ gọi thế nào Hoa Vương cũng không trả lời. Đêm qua Hoa Vương vẫn còn dặn thuộc hạ gọi người dậy sớm để chuẩn bị hành lý rời Cung. Vậy mà....

Nói đến đây nàng như không giữ được hồ nước trong đôi mắt nhỏ nữa, để mặt cho nó chảy tuôn tràn trên đôi má.

- Sao các nàng không mở cửa vào xem chuyện gì?

- Chúng tôi đã cố gắng nhưng không thể.

Một tiên tử trả lời.

- Các nàng tránh ra để ta thử.

Hoa Linh vừa nói vừa rút thanh kiếm mang theo bên người ra đi đến cánh cửa. Các nàng thấy thế liền nhanh chân tránh ra xa tạo một khoảng trống đủ cho Hoa Linh có thể vung kiếm. Thanh kiếm trong tay Hoa Linh nhẹ nhàng cắt ba đường thẳng trên cánh cửa tạo ra một ô hình chủ nhật đủ hai người đi vào. Hoa Linh tra kiếm vào bao rồi dùng sức kéo phần cánh cửa bị cắt rời ra, nhưng cánh cửa chỉ nhúc nhích một chút rồi lại đứng yên như có gì đó kéo lại. Các tiên tử cùng nữ tử lập tức chạy đến tiếp sức nhưng có vẻ như vẫn bất lực. Hoa Linh giơ cao cánh tay phải ra lệnh cho các nàng dừng lại, tránh ra một bên. Hoa Linh lại rút thanh kiếm ra khỏi vỏ. Nhanh như một tia chớp, chỉ thấy ánh sáng của thanh kiếm loáng thoáng trong không trung rồi lập tức trở về vỏ. Cánh cửa bị cắt ra làm trăm mảnh vụn rơi lả tả xuống nền đất. Một vài mảnh còn dính lại bị treo lơ lửng. Khi mọi người đến gần thì đó là một cảnh tượng kinh hoàng. Cả căn phòng của Hoa Vương bị bao phủ bởi một màu vàng rực. Nhìn kĩ mới thấy rõ là những sợi kim tơ cực mảnh giăng chằng chịt khắp căn phòng. Cũng vừa lúc đó Hạt Linh chạy đến. Nhìn thấy cảnh tượng trong phòng sắc mặt Hạt Linh tái nhợt cắt không còn giọt máu. Trong đầu nàng đang diễn ra một điều vô cùng tồi tệ. Hoa Linh rút thanh kiếm mang bên mình toan vung kiếm chém đứt kim tơ xong vào xem Hoa Vương như thế nào. Hạt Linh hốt hoảng nắm lấy cánh tay Hoa Linh ngăn lại:

- Muội điên à?

- Sao lại điên? Chúng ta phải cắt kim tơ để vào cứu Hoa Vương.

- Tỷ biết muội lo cho Hoa Vương nhưng muội không thể hành sự nóng vội. Kim tơ chứa đầy độc chất muội làm vậy là tự sát. Với lại muội có chắc là muội cắt được kim tơ không? Dù muội có dốc hết sức thì khi đến được chỗ Hoa Vương cũng quá trễ rồi.

- Vậy phải làm sao?

Hạt Linh nghĩ ngợi một rồi khẽ lên tiếng.

- Phải dùng lửa.

- Lửa? Vậy cả trăm người trong Hoa Cung phải làm sao?

- Quan trọng là phải cứu được Hoa Vương?

Hoa Linh không nói gì chỉ im lặng gật đầu. Nàng biết rằng lửa sẽ đốt được kim tơ nhưng độc khí từ kim tơ tỏa ra sẽ bao phủ cả Hoa Cung. Thập nhị tiên tử hay tứ trụ (cũng là tứ đại mỹ nhân mà Hoa Vương sủng ái nhất) như nàng có thể sẽ không nguy hiểm đến tính mạng nhưng còn gần hơn trăm nữ tử dưới trướng e rằng sẽ phải bỏ mạng. Còn dùng kiếm thì quá sức của nàng. Kim tơ không chỉ vô cùng chắc chắn mà độc chất cũng cực kì mạnh. Những kẻ tiếp xúc trực tiếp với dịch tiết ra từ sợi kim tơ bị đứt sẽ không sống nổi qua nửa canh giờ, cho dù người đó đã từng luyện độc như nàng. Thật sự không còn cách nào khác để cứu Hoa Vương.

Lệnh được truyền xuống cả Hoa Cung chấn động. Cùng lúc Liên Nhi và Hạ Huyền vừa đến nơi. Nhìn thấy cảnh tượng hai nàng vô cùng hoảng sợ đồng thanh hỏi:

- Hạt Linh, chuyện gì đã xảy ra?

- Theo như tỷ nghĩ Kim Tầm của Hoa Vương đã chết.

- Kim tầm chết? Vậy Hoa Vương phải làm sao đây?

Giọng Liên Nhi run run, nước mắt không biết từ đâu thành dòng chảy xuống. Nàng sợ hãi, lo lắng. Trái tim nàng nhói lên khi nghĩ đến những điều khủng khiếp đang xảy ra với Hoa Vương. Đôi chân như không còn sức, Liên Nhi loạng choạng ngã xuống. Hạ Huyền nhanh tay kéo nàng ngã vào lòng mình. Giọng Hạ Huyền cũng đã run run:

- Hoa Vương phúc lớn mạng lớn sẽ không sao đâu. Người từng đi qua địa ngục không dễ dàng gì mà bỏ cuộc như vậy được. Bây giờ chúng ta phải nghĩ cách vào trong tìm người đã.

Hạ Huyền an ủi là thế nhưng trong lòng đang như lửa đốt. Nàng thầm cầu nguyện : “Xin ông trời đừng cướp đi Hoa Vương của chúng con. Người đã trải qua bao đau đớn mới có thể sống sót. Không thể chỉ vì một con kim tằm nhỏ nhoi mà bỏ chúng con đi. Hoa Vương người không thể xảy ra bất cứ chuyện gì”.

Hat Linh triệu tập tất cả mười hai tiên tử đến Đông Cung. Các nàng chỉ huy các nữ tử mang rèm ngâm trong tinh dầu của Bạch Liên được trồng ở Hồ Tương Tư. Những đóa sen trắng sống trong hồ đầy độc chất mà sống. Hoa vẫn trắng ngần và thơm ngát. Hương thơm của Bạch Liên ẩn chứa chất độc chết người nhưng lại dễ dàng giải trừ. Thiên Chủ Triệu Tú Quyên đã phát hiện ra việc Bạch Liên có thể hút độc trong không khí và nước vì vậy đã cho chưng cất lấy tinh dầu của chúng để tẩm vào rèm cửa và y phục của các nữ tử để bảo vệ các nàng khỏi độc khí trong Hoa Cung. Bên cạnh đó bà lại cho luyện Vô Độc Hoàn giúp các nàng chống độc từ Bạch Liên. Những chất độc tác động với nhau nên các nữ tử gần như vô hại trong Hoa Cung với điều kiện các nàng đừng tiếp xúc quá gần với Hoa Vương. Lần này Bạch Liên Hương và Vô Độc Hoàn chỉ giúp các nữ tử giảm phần nào độc khí xâm nhập vào cơ thể và kéo dài thời gian. Tất cả chỉ có thể Người trông đợi vào người duy nhất có thể giải độc kim tơ - Hoa Vương. Các nữ tử nhanh chóng tẩm Bạch Liên Hương rồi treo thành nhiều vòng xoay quanh Đông Cung. Một số khác đến phòng luyện thuốc ở Bắc Viện lấy toàn bộ số Vô Độc Hoàn dự trữ cho cả năm mang ra chia đều cho các nữ tử uống. Sau khi mọi chuyện sắp xếp xong họ lập tức di chuyển đến Tây Lầu - nơi xa Đông Cung nhất cũng là nơi có nhiều Bạch Liên sống nhất.

Kiếm Trung vừa tỉnh lại. Trong đầu chàng vẫn mơ hồ khi nhớ về cuộc trò chuyện đêm qua cùng Hoa Vương. Chàng loáng thoáng nhận ra chàng đã đồng ý đưa Hoa Vương rời khỏi Hoa Cung với điều kiện Hoa Vương không được tùy tiện giết người cũng như dùng độc. Chàng nhớ hình như chàng và Hoa Vương có nói gì đó liên quan đến tín vật chàng mang theo và sư phụ của chàng. Nhưng sau đó chàng ngất đi vì chất độc trong người phát tác. Chàng đấm nhè nhẹ vào đầu mình cố nghĩ ra xem Hoa Vương đã nói gì về sư phụ của chàng. Chàng càng suy nghĩ càng không thể nhớ. Chàng cũng không thể tập trung suy nghĩ bởi những bước chân chạy dồn dập ngoài cửa phòng. Chàng định ra ngoài xem thử nhưng vừa đặt chân xuống đất thì có ba nữ tử đã từ ngoài mở cửa bước vào. Nàng đi trước mang đến cho chàng một chén thuốc còn hai nữ tử đi sau thì bưng hai khay đựng những tấm vải trắng. Nữ tử mang thuốc đến bên cạnh giường đưa chén thuốc cho Kiếm Trung:

- Công tử đã tỉnh, xin hãy dùng thuốc.

- Có chuyện gì ngoài kia vậy? Cả trong phòng nữa?

Chàng không hề rời mắt khỏi hai nữ tử đang căng những tấm vải trắng khắp nơi trong phòng của chàng. Chàng nghe thoảng một hương thơm dịu ngọt, nhẹ hít vào. Nữ tử đứng cạnh bên liền cản ngăn:

- Công tử, trong hương có độc.

Kiếm Trung khẽ cười đánh tan sự lo âu trên gương mặt của các nữ tử:

- Trong người tại hạ cũng có độc mà.

Nói xong chàng bưng chén thuốc uống cạn, rồi quay sang nữ tử lại hỏi:

- Ta uống thuốc rồi cô nương có thể cho ta biết chuyện gì đã xảy ra không?

- Chuyện này...

Nữ tử đứng cạnh chàng ngập ngừng phân vân không biết có nên cho chàng biết hay không?

- Chuyện không thể nói à?

- Không phải là không thể nói. Chỉ là... Chỉ là nói ra sẽ làm công tử thêm lo sợ.

- Chuyện gì mà phải lo sợ?

Vị nữ tử kia phân vân một chút rồi cũng nói cho Kiếm Trung nghe:

- Là Kim Tầm của Hoa Vương đã chết. Hiện Hoa Vương đang bị kim tơ vây kín trong phòng. Mọi người từ bên ngoài không thể tiếp cận. Tứ Trụ quyết định dùng lửa đốt kim tơ để cứu Hoa Vương.

- Vậy sao các cô nương lại căng thẳng như vậy? Vì lo cho Hoa Vương à?

- Thật ra chúng tôi đang lo cho tính mạng của chính mình thì hơn. Kim tơ mà cháy thì độc khí sẽ thoát ra. Những thuộc hạ chưa từng luyện độc như chúng tôi có thể sẽ chết.

Kiếm Trung không hiểu kim tơ, kim tằm là cái thứ gì chỉ biết rằng việc đốt chúng có thể gây hại đến mọi người trong Hoa Cung. Chàng từng nghe sư phụ nói thuộc hạ dưới trướng Thiên Chủ có hơn trăm người trong đó chỉ có vài người từng luyện độc. Nghĩa là sẽ có hơn trăm người bỏ mạng chỉ vì muốn cứu một Hoa Vương.

- Công tử yên tâm - nữ tử đứng cạnh Kiếm Trung tiếp lời sau một lúc im lặng - công tử đã trúng Thiên Trùng Độc lại uống chén thuốc từ trăm loại thảo dược quý hiếm. Độc khí của kim tơ sẽ không ảnh hưởng đến tính mạng của công tử. Chúng tôi treo rèm tẩm Bạch Liên Hương chỉ là đề phòng bất trắc mà thôi.

Kiếm Trung nghe trong giọng nói của nữ tử ẩn chứa một nỗi buồn rất lạ. Trong lời nói không có chút gì sợ hãi, oán hận hay hối tiếc. Nàng cam tâm tình nguyện chết chỉ để Hoa Vương được sống. Có chăng là nàng không nỡ rời xa trần thế, rời xa những người trong Hoa Cung trong đó có thể có cả Hoa Vương. Kiếm Trung thấy nàng thật kì lạ: nàng là kẻ sắp chết mà vẫn trấn an tinh thần cho chàng. Kiếm Trung chống tay xuống giường cố đứng lên. Có lẽ chén bách thảo có tác dụng hoặc là độc trong người chàng đã được giải một phần nên chàng cảm thấy mình có thể tự đi lại bình thường. Các nữ tử nhìn thấy chàng rời giường vội ngăn lại:

- Công tử định đi đâu?

- Đi ngăn cản các cô nương làm chuyện dại dột

- Không được đâu. Với chúng tôi Hoa Vương rất quan trọng. Công tử không thể ngăn họ cứu Hoa Vương.

- Ta không ngăn họ cứu Hoa Vương chỉ là ngăn họ dùng cách điên rồ đó thôi. Có phải Hoa Vương bị vây bởi một loại tơ độc nào đó? Có thể dùng kiếm cắt chúng đúng không?

- Kim tơ của Hoa Vương rất mảnh nhưng vô cùng chắc chắn, rất khó để chém đứt. Hơn nữa lúc kim tơ đứt sẽ tiết ra chất độc chết người.

- Nếu kim tơ đứt chất độc đó sẽ giết chết bao nhiêu người?

- Nó chỉ giết chết những nguời trực tiếp tiếp xúc với nó. Và nó không tồn tại quá lâu. Sau khi chảy ra ngoài một lúc chất độc sẽ tự hủy.

- Một người chết vẫn tốt hơn trăm người đúng không?

Câu hỏi của kiếm trung khiến cả ba nữ tử trong phòng kinh ngạc đến tròn xoe mắt. Các nàng không thể trả lời chỉ gật đầu một cái thật mạnh trong vô thức. Các nàng nhìn Kiếm Trung đầy nghi ngại: “Hắn thật sự muốn cắt kim tơ để cứu tất cả?”, “Hắn có thể cắt được kim tơ?”. Kiếm Trung như hiểu ý tiếp lời trấn an:

- Các cô nương yên tâm ta luôn tin tưởng vào kiếm pháp của chính mình

Nói xong chàng lấy thanh kiếm của mình để trên bàn ở góc phòng đi ra cửa. Thấy các nàng vẫn đứng thừ người một chỗ, Kiếm Trung gõ nhẹ thanh kiếm vào cửa tạo ra tiếng động. Trong giọng nói có chút đùa cợt:

- Các cô nương không chỉ đường làm sao ta có thể đến nơi cần đến đây.

Các nàng nghe Kiếm Trung nói thế liền sực tỉnh, nhanh chóng chạy ra cửa mở cửa. Một nàng đi trước dẫn đường còn hai nàng lẽo đẽo đi sau. Trong lòng họ vẫn còn nghi ngại nhưng đã có chút hi vọng.
5
Xem
Cứu Hoa VươngChương 5 12/09/2016
6
Xem
Kim Tơ Bí ThuậtChương 6 12/09/2016
7
Xem
Bí MậtChương 7 12/09/2016
8
Xem
Thỏa HiệpChương 8 12/09/2016
9
Xem
Kí Ức Đau ThươngChương 9 12/09/2016
10
Xem
Người Về Từ Kí ỨcChương 10 12/09/2016
11
Xem
Kẻ Lạ MặtChương 11 12/09/2016
12
Xem
Độc Xuyên TâmChương 12 12/09/2016
13
Xem
Hoa Vương Lộ DiệnChương 13 12/09/2016
14
Xem
Bạch Tầm Liên HươngChương 14 12/09/2016
15
Xem
Con Trai Độc NữChương 15 12/09/2016
16
Xem
Xác Chết Giữa ĐồngChương 16 12/09/2016
17
Xem
Bữa Tối Của QuỷChương 17 13/09/2016
18
Xem
Kẻ Thần, Nhân, Ma Đều Ghét​Chương 18 14/10/2016
19
Xem
Thân Phận​Chương 19 21/11/2016
20
Xem
Thân Phận (Tt)Chương 20 07/02/2017
21 - 25

Bích Huyết Can Vân

tinybook tinybook
Bích Huyết Can Vân
Dương Châu và Tô Châu cây ngọc nở như hoa, ánh trăng sáng trời. Đó là hình ảnh được nói đến trong bộ truyện Bích Huyết Can Vân của tác giả Độc Cô Hồng.

Câu chuyện đưa ta đến với hai nơi phồn hoa, náo nhiệt và con người ở đây cũng đặc biệt. Từ một bài thơ mà tác giả đã nói lên được rất nhiều cái nét hay ở nơi này. Trong bài thơ đó có nói đến con người nơi đây, người con gái khiến bao người say đắm.

Cùng webbtruyen.com đón đọc bộ truyện Bích Huyết Can Vân này để hiểu rõ thêm nhé!

Âm Dương Quái Diện

tinybook tinybook
Âm Dương Quái Diện
Bạn đang đọc truyện Âm Dương quái diện của tác giả Trần Thanh Vân trên website tinybook.net. Đông Hải Bí Cung, một môn phái hùng mạnh ngoài Đông Hải xa xôi trong một trăm năm qua luôn lăm le tiến nhập Trung Nguyên. Lần này cung chủ Đông Hải Bí Cung thống lãnh môn hạ định càn quét Trung Nguyên nhưng bị giáo chủ Toàn Chân Giáo ngăn cản bằng Hiệp Ước Tam Chiêu. Thất bại vì sau 3 chiêu, Toàn Chân giáo chủ không chết, cung chủ Đông Hải Bí Cung đành phải y ước dời ngày tiến đánh Trung Nguyên lại 1 năm và trong 1 năm đó, cung chủ phải theo giáo chủ Toàn Chân đi gặp các kỳ nhân dị sĩ của Trung Nguyên để ấn chứng võ công. Nhưng các sự kiện kỳ bí cứ theo chân hai người mà liên tục diễn ra: hễ hai người đi đến đâu là ở đó lại xãy ra sự biến. Một Từ Ngô vì luyện công bất cẩn nên lâm cảnh Tẩu Hỏa Nhập Ma, khiến phái Thiếu Lân hiện như quần long vô thủ. Một Chưởng môn Võ Đang phái đột nhiên thất tung khiến tình thế Võ Đang cũng lộn xộn không khác gì Thiếu Lâm hiện giờ. Rồi đến cái chết vô duyên vô cớ của Bang chủ Tứ Hải Bang, Nhất Nhật Bất Vãn Bất Thành Nhân Quan Vân Tú, còn gọi là Tùng Văn Kiếm Khách.Một đại âm mưu đang tiến hành.Một làn không khí khủng bố đang từ từ bao trùm võ lâm Trung Nguyên.

Kim Lăng Tàn Mộng

tinybook tinybook
Kim Lăng Tàn Mộng
Kim Lăng Tàn Mộng là truyện kiếm hiệp mang lại những màn giao thoa về kiếm hiệp đầy đẹp mắt, khi ngôn từ tinh tế khiến người đọc mường tượng đến một thời đại, nơi anh hùng luôn luôn được ca tụng, luôn luôn truyền lại cho đời sau những câu chuyện truyền kỳ đầy bi tráng. Có loại anh hùng khí đoàn, sau một thời gian dài lăn lộn trong giang hồ, sóng gió đã dìm đi chí khí của họ, biến họ thành một trong những con người chỉ biết truy cầu danh lợi.

Nhưng trong thiên hạ cũng có loại anh hùng suốt đời chỉ biết cống hiến cho chữ nghĩa, vì ân tình mà hy sinh, vì bằng hữu mà quên mình, đó mới chính là những vị anh hùng chân chính.

***

Hôm nay đã là ngày thứ mười lăm rồi phải không? Theo kinh nghiệm của ta, nếu là tình huống tốt thì nàng đã bị người ta bắt cóc và đem đi bán ở một nơi xa tận ngàn dặm, còn nếu là tình huống xấu thì chắc có lẽ Ngọc Sanh đã không còn trên đời này nữa.

Trong đôi mắt đầy vẻ mệt mỏi và thâm quầng của Hạng Bùi chợt xuất hiện vài giọt lệ, hắn nói :

Ta đã dùng tất cả mọi quan hệ có được với nha môn để truy tìm tên ma cô đã đến tìm Ngọc Sanh vào đêm hai mươi. Những người đó thông thường đều có liên quan tới giới hắc đạo, nên ta cũng có điều cố kỵ, vì vậy nên mới phải phiền ngươi đến Nam Kinh này một chuyến.

Nói xong, hắn siết chặt tay Ngô Qua, thốt :

Ta biết, ta và Ngọc Sanh ở cùng một chỗ khiến ngươi không vui, nhưng... ngươi sẽ giúp ta chứ?

Ngô Qua gượng cười, trong lòng chàng cảm thấy khá chua chát

***

Bên cạnh những chặng đường gian nan, còn có những chuyện tình sưởi ấm khiến câu chuyện trở nên mềm mại hơn. Bên cạnh đó,truyện online hay còn ra mắt tác phẩm Tuyệt Thế Đường Môn và Kiếm Đạo Độc Tôn – một trong những truyện hay được nhiều bạn đọc bình chọn.

Bạch Cốt U Linh

tinybook tinybook
Bạch Cốt U Linh
Ba bóng nhân ảnh lướt đi thật nhanh và chẳng mấy chốc thân mình họ đã lẩn khuất vào núi rừng mờ mịt xa xa, nhưng những bóng u linh tan vào cõi hư vô ngay khi vầng dương vừa ló dạng xua tan bóng đêm.

Cảnh núi rừng thường tịch mịch.Thế nhưng riêng hôm nay thì khác. Bởi cảnh tịch mịch của vùng núi rừng ở đây về cơ bản tuy vần tồn tại, nhưng chốc chốc lại bị từng lượt người xuất hiện và nhanh chóng lao đi phá vỡ.

Tử Động

tinybook tinybook
Tử Động
Bạn đang đọc truyện Tử Động của tác giả Cổ Long trên website tinybook.net. Hoàng Thạch sơn, một vùng núi đá cằn cỗi với từng lớp đá nhấp nhô lổn nhổn thay cho nền đất kéo dài đến ngút ngàn.Vì lẽ này, quanh Hoàng Thạch sơn với phạm vi gần trăm dặm không hề có bóng người ngụ cư! Còn về phần bóng người lai vãng thì nếu có cũng chỉ là thi thoảng, họa hoằn lắm mới có người xuất hiện với một nguyên do rất dễ hiểu lầm là vì lỡ đường lạc bước!

Đơn Kiếm Diệt Quần Ma

tinybook tinybook
Đơn Kiếm Diệt Quần Ma
Bạn đang đọc truyện Đơn kiếm diệt quần ma của tác giả Từ Khánh Vân trên website tinybook.net. Kế thừa dòng máu của cha, người đã từng là Truy Hồn Phán của hai giới Hắc Bạch, Tạ Vân Nhạc với đơn kiếm khuấy động giang hồ, truy tìm kẻ thù giết cha mẹ năm xưa. Con người nho nhã, tinh thông y đạo, lại hay tương trợ kẻ thế cô, chàng đã làm cho quần ma khiếp vía.
Nhưng cũng cái tên Quái thủ thư sinh với gương mặt lầm lì đó lại làm động lòng biết bao người đẹp: Triệu Liên Châu, Chu Nguyệt Nga, Nghê Uyển Lan, Cố Yến Vân, Phó Uyển, Giang Giao Hồng... Mỗi nàng một thanh bảo kiếm làm tín vật cho tình yêu.
Xem truyện, ranh giới chánh và tà, thiện và ác, ân và oán... dường như được định đoạt bởi tư cách và hành động cá nhân nhiều hơn là nguồn gốc võ công và xuất xứ của môn phái.

Thiên Hạ Truyền Kỳ

tinybook tinybook
Thiên Hạ Truyền Kỳ
Từ xưa đến nay, có thể nói rằng giang hồ không lúc nào được yên bình. Quần hùng võ lâm đa số thường ham mê tranh danh đoạt lợi, đôi khi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt không đâu mà sinh chuyện hiềm khích, chém giết lẫn nhau. Những cuộc tranh chấp, xung đột trong giang hồ hầu như diễn ra thường xuyên, không lúc nào ngớt.

Giang hồ các đạo luôn phải sống trong cảnh nguy hiểm rình rập hằng ngày, việc sống chết không thể định trước. Các nhân vật, các phe phái trong võ lâm mỗi khi phát sinh tranh chấp thường dùng vũ lực để giải quyết, đôi lúc dẫn đến những trận tranh hùng đầu rơi máu chảy.

Võ Lâm Kim Dung Tournament

tinybook tinybook
Võ Lâm Kim Dung Tournament
Truyện Võ Lâm Kim Dung Tournament của tác giả Trung Thần Thông là một tác phẩm vô cùng đặc sắc khi kết hợp những màn võ thuật nổi tiếng trong các bộ truyện kiếm hiệp của Kim Dung, với những tình tiết hài hước của vua hài châu á Châu Tinh Trì và cuối cùng là những vấn đề xã hội, cuộc sống của Việt Nam trong thời gian qua. Với nội dung đa dạng như vậy nên bộ truyện đang rất cuốn hút các bạn đọc từ nhiều thể loại khác nhau.

Truyện mở đầu với nhân vật đầu tiên là :

Trung Thần Thông Vương Trùng Dương ,tay chắp sau lưng,đứng tít trên đỉnh Hoa Sơn phủ kín mây mù. Từng đợt gió mạnh thổi tới khiến râu tóc và đạo bào của lão tung bay phần phật. Trông lão lúc này tựa như một tiên nhân đắc đạo trên đường vân du tứ hải, đương tạm dừng chân mà vãn cảnh nơi đây. Không cần ngoái lại lão cũng biết,tên sư đệ Lão Ngoan Đồng Châu Bá Thông và đám đồ đệ Toàn Chân Thất Tử đang đứng dưới đó một đoạn,thì thầm chỉ trỏ ra chiều nể phục lão lắm. Cơ mà,trên này gió mạnh quá,nãy tới giờ phải cố hết sức lão mới giữ được thăng bằng. Trộm nhìn xuống dưới,Vương Trùng Dương thầm nghĩ: “Sảy chân một cái là thành Người Rơi ngay lập tức. Vực sâu thăm thẳm thế này ắt chết mất xác chứ chẳng phải chơi. Biểu diễn tý lấy lệ như thế chắc cũng đủ rồi.” Nghĩ sao làm vậy,lão xoay mình lại,nhún nhún lấy đà mấy cái rồi tung người lộn ba vòng trên không,bảy vòng dưới đất,đoạn bật tôm cái tách,thoắt cái lão đã đứng trước mặt Châu Bá Thông và bè lũ bảy tên. Cả bọn kia lập tức huýt sáo hò reo, vỗ tay rào rào một hồi mới dứt. Thiết Cước tử Mã Ngọc,xun xoe chạy tới giơ ngón tay cái trước mặt Vương lão mà hót:

- Sư phụ đúng là số dzách! Bọn con mà muốn xuống chắc phải dò dẫm mươi mười lăm phút mới xuống được đến đây.

Trường Xuân Tử Khưu Xứ Cơ nào có chịu kém cạnh,giơ liền hai ngón tay cái che luôn tay của Mã đạo trưởng mà rằng:

- Phải hai mươi phút có hơn ấy chứ. Sư phụ,con xin bái phục sư phụ!

Vương Trùng Dương tai nghe tâng bốc,bụng sướng âm ỉ nhưng không hề để lộ ra ngoài mặt. Công phu hàm dưỡng thực cao thâm hiếm có. Lão dùng tay áo phủi đất đá tèm lem dính trên đạo bào,liếc nhìn con đồng hồ Rolex hiệu mới trấn được tối qua,đoạn nhếch miệng cười rất giống tài tử xi nê xứ Kim Chi Giang Đông Ũn:

- Tới giờ rồi. Ta đi kẻo muộn các bro!

Vương lão dẫn đầu bè lũ Toàn Chân giáo hướng về bãi đất trống phía chân núi,gia tăng cước lực mà chạy tới. Châu Bá Thông nãy giờ nét ưu tư lộ rõ. Lão vừa đi vừa ngẫm nghĩ đoạn đanh mặt vẻ đầy quyết tâm, chạy vượt lên cả đoàn rồi quay hỏi Vương Trùng Dương một câu khiến quần đệ tử tái mặt:

- Sao nãy đi qua ta không tới thẳng đó luôn mà còn leo lên đỉnh chi cho mệt hả đại ca?

Vương lão trợn mắt,nghiêm giọng:

- Đệ đúng là Lão Ngoan Đồng,chỉ biết một mà hổng biết hai. Một là Toàn Chân Giáo ta tới đó sớm vậy rồi thì cũng phải ngồi đợi quần hùng. Chúng ta mà làm vậy chỉ tổ khiến thiên hạ chê cười chúng ta là rảnh rỗi,không có việc gì làm, chỉ rình có đánh nhau là tới ngay. Hai nữa là nhân vật nổi bật thì luôn xuất hiện sau cùng. Đọc bao nhiêu truyện,xem bao nhiêu phim rồi mà đệ vẫn ko biết sao? Bảo sao mà võ công đệ bao năm vẫn chẳng có tiến triển gì đáng kể cả. Hừm!

Đàm Đình Hội

tinybook tinybook
Đàm Đình Hội
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Đàm Đình hội của tác giả Ôn Thụy An trên website tinybook.net. Truyện là một phần trong bộ tứ đại danh bộ của Ôn Thụy An

Hoàng Nhan Đoạt Phách

tinybook tinybook
Hoàng Nhan Đoạt Phách
Bạn đang đọc truyện Thiên Nhai hiệp lữ của tác giả Quỳnh Mai trên website tinybook.net. Dưới ánh trăng tỏ, ai cũng nhìn rõ mặt thiếu niên phong tư anh tuấn, nhưng nước da xanh lợt coi mà phát khiếp. Bên cạnh thiếu niên ngoài vũng uế vật và rượu vừa nôn ra còn có ba thứ: một cái hộp sơn đen, một chiếc khăn mùi xoa hoa hồng và một cây trường kiếm cổ kính hình thù kỳ dị. Cái hộp gỗ đen dài chừng bẩy tấc, rộng năm tấc coi rất xinh xắn. Cạnh hộp gỗ là thanh trường kiếm cắm ngược xuống đất.

Hậu Thiên Hạc Phổ

tinybook tinybook
Hậu Thiên Hạc Phổ
Truyện Hậu thiên hạc phổ là một truyện khá mới với lối kể chuyện và cách xây dựng tình tiết truyện thật hấp dẫn thu hút bạn đọc. Đọc truyện bạn sẽ đi vào thế giới truyện kiếm hiệp đầy những thử thách và chực chờ không ít những khó khăn.
Cũng là những cuộc tỉ thí võ nghệ, những ân oán giang hồ, những cuộc tranh hùng đoạt bá, những mối nợ duyên hay rất nhiều nhiều thứ đang diễn ra. Phương Tuyết Nghi, An Tiểu Bình cùng nhau song hành trên con đường hành tẩu giang hồ, cùng trải qua bao nhiêu thử thách, gian khó có, buồn vui có. Thế giới này vốn thật giả trắng đen lẫn lộn, người ngoài sáng không ít mà kẻ trong tối lại nhiều không kém.
Chốn giang hồ này để bước qua mọi sự thảnh thơi, để khỏi hoài vượng nợ, xem ra có vẻ khó. Phải làm sao để an nhiên sống nhưng cũng thực đạt đến cảnh giới võ đạo, mời bạn đón đọc truyện kiếm hiệp đặc sắc này !!!

Kiếm Đăng

tinybook tinybook
Kiếm Đăng
Bạn đang đọc truyện Kiếm đăng của tác giả Hiểu Phong trên website tinybook.net. Phù vân thiên lý sầu biên ảiSông Dịch ngàn xưa vẫn chảy dàiGió lộng hồn say nghiệp cung kiếmHóa công sao nỡ miệt anh tài.
Thái Bạch Tiên Ông, vốn dĩ là một thân vương nhà Tống, sau vì khởi nghĩa phục quốc không thành, nên chán nãn thế sự, bỏ lên núi ngày ngày bưng tuyết đắp tượng tiêu khiển.Toàn Chân phái, vì gặp phải nạn phản đồ nên tan rã. Lữ Cừu Cốc, vai mang nặng hai chữ hiếu trung, khiến máu đẫm giang hồ.Vì long yêu nước mù quáng, bao nhiêu anh hùng bị kẻ tiểu nhân lừa đảo, lợi dụng. 

Cữu U Ma Động

tinybook tinybook
Cữu U Ma Động
Bạn đang đọc truyện Cữu u ma động của tác giả Trần Thanh Vân trên website tinybook.net. Bạch Phong sơn là nơi ẩn cư của Hoa Sơn nhất hiệp Vương Uy và lệnh sứ Huỳnh Liên Giáo Vi Tuyết Nương. Sự khác biệt chính - tà đã làm cho Vương Uy bị trục xuất khỏi sư môn. Nhị sư đệ của Vương Uy, Tử Dương Thủ Tôn Lãnh Thu, quyết diệt cỏ tận gốc nên đã ra tay hạ sát phu thê đại sư huynh và đánh Vương Thế Kỳ rơi xuống Phong Nha tuyệt động. Tình cờ Vương Thế Kỳ tìm ra Cửu U Ðịa Khuyết nhưng không tiếp nhận được sở học của Vạn Thế Ma Quân. 
Lưu Trúc Hàn, một kẻ giả nhân giả nghĩa đã lừa xô Vương Thế Kỳ xuống đầm Thủy Trung Nhược Thủy và tìm vào Cửu U Ðịa Khuyết trở thành Vạn Thế Ma Quân gây điên đảo giang hồ.

Thanh Ti Yêu Nhiêu

tinybook tinybook
 Thanh Ti Yêu Nhiêu
Truyện kiếm hiệp Thanh Ti Yêu Nhiêu nói về ngày mười chín tháng hai năm Bảo Tĩnh thứ bảy. Trần Anh Hồng hai mươi tuổi, pháp danh là Như Hằng. Cuối cùng y cũng đợi được ngày này, có thể tham gia kỳ thi kinh văn của quan phủ, lấy được độ điệp, chính thức thụ giới.

Như Hằng sinh đúng dịp Quan Âm đản nhật, phụ mẫu cho rằng y có duyên với Phật nên từ nhỏ đã dạy đọc kinh. Tiếc thay chiến họa liên miên lan đến cả quê y, năm y bảy tuổi, phụ mẫu đều chết dưới kiếm loạn quân. Tăng nhân Tâm Viễn qua đường mai táng song thân y, lại tự nguyện thu y làm đệ tử, cho thụ sa di giới. Chưa có ngày nào y quên ân đức của Phật môn, từ lúc vào chùa đã hứa nguyện rằng đời này kiếp này cửa Phật là lẽ sống.

***

Đinh đinh đang đang, một tràng tiếng kim loại va nhau vang lên, phảng phất như tiếng phong linh rung bên tai. Như Hằng nhận ra ba người tuy nói năng sặc mùi thâm cừu đại hận, nhưng đều có lòng từ bi, không dốc toàn lực. “Thiện tai thiện tai!” Y lặng lẽ niệm Phật, hóa ra giang hồ không hiểm ác như sư phụ nói.

Vừa nghĩ vậy, gã cao trong Dương Châu song hổ cố ý lộ ra sơ hở, dụ Thái Hành Sơn Yêu công vào, gã lùn liền nhân cơ hội vung đao chém vào đầu gối địch. Y nhận ra, định lên tiếng nhắc nhở nhưng đao của người lùn chém được nửa đường liền rơi xuống đất.

***

Truyện mang đến những tình tiết kịch tính, hồi hộp và thú vị. Những tình khúc xây dựng vô cùng tinh tế và tài tình hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đáng có cho độc giả. Đồng hành cùng tựa truyện hay là Ma Ngân và Chúa Tể Chi Vương, đây là hai trong số tác phẩm hay mà bạn đọc có thể thưởng thức.

Thất Tinh Long Vương

tinybook tinybook
Thất Tinh Long Vương
Bạn đang đọc truyện Thất tinh Long Vương của tác giả Cổ Long trên trang tinybook.net. Hôm đó, một ngày bắt đầu cũng bình thường như mọi ngày, Tôn Tế Thành ngồi dậy ra khỏi giường, đã có Liễu Kim Nương, một người cung nga năm xưa từng ở trong đại nội phụ trách chuyện áo quần giày dép cho hoàng thượng, thống lãnh mười sáu đứa a hoàn, chuẩn bị sẵn hẳn hòi cho y một bộ áo quần dành mặc trong ngày đó. Ngồi ở sảnh phòng bên ngoài phòng ngủ uống ly trà Ô Long mua ở Vũ Di tỉnh Phúc Kiến xong, Tôn Tế Thành bèn leo lên chiếc xe ngựa y thường đi, bắt đầu cuộc tuần tra bảy mươi chín cái tiệm y làm chủ trong thành Tế Nam. Y chẳng phải là người ăn ở có quy luật gì chặt chẻ, vẫn thường vui chơi với những bạn bè thanh nhã qua đêm, nhưng trước giờ y chưa hề bỏ lỡ qua cái chuyện tuần tra của y một lần nào, thậm chí ngay cả lộ trình y đã đi qua cũng không hề biến đổi bao giờ...

Nga Mi Kiếm Khách

tinybook tinybook
Nga Mi Kiếm Khách
Bạn đang đọc truyện Nga Mi kiếm khách của tác giả Ưu Đàm Hoa trên website tinybook.net. Trời cuối tháng năm lạnh như cắt, tuyết rơi mù mịt. Cảnh vật thê lương, ảm đạm vì lớp áo tang trắng xóa, với thời tiết này, chẳng ai muốn ra đường cả, thế mà lại có một bóng người lầm lũi tiến về ngọn Quế Sơn, cách thành Hàm Đang mười dặm.Người này mặc áo lông cừu đen, đầu đội nón che rộng vành, vai khoác bọc hành lý. Chân gã lướt nhanh mà chỉ để lại những dấu mờ mờ trên mặt tuyết, chứng tỏ một bản lĩnh khinh công xuất chúng.

Thiên Quan Song Hiệp

tinybook tinybook
Thiên Quan Song Hiệp
Bạn đang đọc truyện Thiên Quan Song Hiệp của tác giả Trịnh Phong trên trang tinybook.net.Đôi nét về tác giả Trịnh Phong:Trịnh Phong tên thật là Trần Vũ Tuệ, năm nay 34 tuổi, sinh ra ở Đài Loan, hiện sống tại Hương Cảng. Cô tốt nghiệp ngành quản lý ở Mỹ, hiện làm việc tại một ngành đầy áp lực: ngân hàng đầu tư. Chỉ vì hứng thú với tiểu thuyết võ hiệp mà nhân lúc rảnh rỗi viết ra tiểu thuyết 80 vạn chữ Thiên Quan Song Hiệp, không ngờ lại được giải nhất cuộc thi viết Trung Hoa võ hồn 2006. Cuốn sách này được xuất bản và được cư dân mạng Trung Quốc đón chào nhiệt liệt. Theo đánh giá của trang sina, văn Trịnh Phong mang “khí thế rộng lớn, nội lực thâm hậu, đạt được tinh tủy của chất võ hiệp kể từ thời Kim Dung”. Cá nhân người dịch đánh giá, văn Trịnh Phong trong sáng, ý tứ khá mới lạ nhưng đôi chỗ hơi mềm mại thái quá (không trách được vì dẫu sao cô cũng là phụ nữ viết tiểu thuyết võ hiệp, không thể tránh khỏi những điểm quá nữ tính).Nội dung tóm tắt của tác phẩm: Chàng thiếu niên Triệu Quan tuấn tú gặp phải thảm họa nhà tan cửa nát, dựa vào độc thuật được mẫu thân truyền thụ cùng đao pháp của Lãng Tử Thành Đạt mà trở thành môn chủ Bách Hoa môn, sau đó trở thành nhân vật trọng yếu của Thiên hạ đệ nhất đại bang Thanh Bang, xông pha giang hồ điều tra kẻ thù. Lăng Hạo Thiên dù là con nhà thế gia Y Hiệp nhưng tính tính ham chơi, khi biết huynh trưởng đính hôn với người bạn gái thanh mai trúc mã Trịnh Bảo An liền đau lòng xuống núi, gặp vô số kỳ duyên, hành hiệp trượng nghĩa, trở thành vì sao mới trong võ lâm, vô tình đắc tội với lãnh tụ chính đạo, trở thành mũi dùi cho nhiều kẻ nhắm vào. Hai thiếu niên cùng sát cánh bên nhau, từng bước tra ra chân tướng…

Kim Cương Bất Hoại

tinybook tinybook
Kim Cương Bất Hoại
Truyện kiếm hiệp – Kim Cương Bất Hoại nói về chàng sẹo mặt cùng chàng thanh niên bước ra một khoảng sân nhỏ rộng để cùng nhau đấu kiếm. Chàng say mê võ nghệ từ nhỏ, bất kể là võ nghệ theo cách thức gì, dủ đổ máu vẫn không làm giảm đi lòng nhiệt huyết ấy.

***

Chàng thiếu niên muốn mẹ được an lòng, nói rằng :

- Xin mẹ cứ yên tâm, không có gì đáng lo ngại cả. Con luyện tập võ nghệ cũng hơn mười năm nay, tay kiếm đã thuần, dù là kiếm gỗ hay kiếm thiệt, cũng không có nguy hiểm gì hết.

Nói rồi chàng cầm thanh trường kiếm tuốt trần lưỡi tỏa sáng lung linh, hiên ngang bước vào vòng đấu.

Người sẹo mặt cười ha hả và nói to lên :

- Có thế chứ, mới đáng là mặt anh hùng! Đã sẵn sàng chưa, ta ra tay đấy.

Nói chưa dứt lời, một ánh thép vung lên nhanh như chớp nhắm thẳng vào đầu chàng thanh niên chém bổ xuống. Người con hoàn kiếm đỡ. Một tiếng “choang” vang dội làm người thiếu niên chùn tay lùi lại phía sau hai bước!

Cậu ta biến sắc vì thấy cha mình ra tay sử dụng thế võ vô cùng ác và mạnh mẽ lạ thường làm hổ khẩu và cánh tay gần như bị tê bại.

Không để cho thiếu niên được nghĩ ngợi, người sẹo mặt chém liên tiếp dồn dập những nhát kiếm cực mạnh làm thiếu niên lúng túng, vừa chống đỡ vừa thoái bộ hoài, chẳng dám nói năng nửa lời.

***

Mời bạn đọc tiếp tục chiêm nghiệm những tình tiết tiếp theo đầy kịch tính và hấp dẫn của truyện online hay về chàng trai có đam mê võ thuật to lớn. Bên cạnh đó, truyện Ma Ngân và Bá Khí cũng là một trong những tựa truyện hay mà bạn đọc có thể thưởng thức.

Hokage Chi Uchiha Akira

tinybook tinybook
Hokage Chi Uchiha Akira
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Hokage chi Uchiha Akira của tác giả Deviltrigger là truyện kiếm hiệp mới nhất được giới thiệu đến bạn đọc.

Đây là bộ truyện xoay quanh giới tu tiên huyền ảo, có nội dung tương đối mới mẻ.

***

Một thanh niên mặc một thân quần áo màu đen, đôi mắt chớp chớp nhìn về phía trung quanh. Xung quanh hắn là bốn người khác gồm hai nam và hai nữ. Trên người họ cũng tràn đầy vết thương. Tuy nhiên những vết thương trên người họ đều đã khô. Một thiếu nữ xinh đẹp với mái tóc đen nhánh, bộ ngực cao vút, ánh mắt toát ra vẻ kinh ngạc nhìn về phía xung quanh: “Wow…”

Lúc này năm người đang đứng ở trước một tòa đại điện cực kỳ lớn, bốn phía xung quanh có vài phần đổ nát tuy nhiên ánh sáng lấp lóe của nó do những viên đá phát sáng kỳ lạ khiến cho cả nơi này sáng rực. Để cho đám người cực kinh ngạc đó chính là phía trung quanh để đầy đủ các loại cổ quái kiếm, rìu, đao, búa…

Bàn tay nhẹ nhàng đưa lên, thanh niên mặc y phục màu đen mở miệng nói: “Thật là kỳ quái, khi ta bước vào nơi này thì dường như dị năng bị áp chế rất mạnh. Ngay cả nội lực cũng bị áp chết đến khủng khiếp. Cái nơi này đến tột cùng là sao chứ?” Hắn ngẩng đầu quét nhìn về phía xung quanh. Bàn tay của hắn đưa lên hướng về phía một hòn đá, hòn đá ngay lập tức bị hắn hướng về thì bắt đầu bay lên trong không khí.

Khóe miệng người thanh niên mặc y phục màu đen liên tục co giật nói: “Thực lực bị áp chế khủng khiếp mười không còn một.”

***

Những bí ẩn xung quanh cuộc sống của chàng trai này khiến không ít người muốn dấn thân và khám phá. Mời bạn đọc trải nghiệm tựa truyện mới.

Toái Bia Thần Chưởng

tinybook tinybook
Toái Bia Thần Chưởng
Truyện Toái Bia Thần Chưởng là một truyện mới được giới thiệu với bạn đọc trên trang tinybook.net. Truyện dù là một tác phẩm kiếm hiệp, nhưng với lối kể chuyện phong phú và sống động của tác giả Tào Nhược Băng, truyện trở nên thật thu hút.
Truyện mở đầu tưởng như một truyện ngôn tình cổ đại.Đó là một đôi tình nhân còn rất trẻ, cả hai đều chưa tới hai mươi và đều xinh đẹp như tiên đồng ngọc nữ. Chàng là Dư Thông Thuần, thư sinh đến kinh sư dùi mài kinh sử, gặp gỡ nàng là Thượng Quan Tố, nữ nhi vọng tộc. Cha nàng là Thượng Quan Thụy Kỳ, mẹ nàng đã mất sớm, chính vì vậy nàng được cha yêu quý như châu ngọc. Bất kể Thượng Quan Tố đòi hỏi điều gì, dù có phần vô lý, cha nàng cũng chấp thuận vì chỉ có một mình cha nàng biết được điều bí mật là Thượng Quan Tố bị một dị tật bẩm sinh chỉ có thể sống được vài năm nữa là cùng.

Nhưng khi theo dõi truyện ta mới thực sự hòa vào không khí náo nhiệt của truyện, là những cuộc đấu tranh quần hùng xưng bá, những bí ẩn khó đoán, lòng dạ con người, tình nghĩa thâm sâu, nào ai có thể dò đoán được. Làm sao sống như một trang nam tử đường hoàng, làm sao để tiếp thu võ học, cùng đọc truyện kiếm hiệp đặc sắc này nhé !!!
tinybook Kho Sách
Chat