Nữ Quỷ Chương 4 Biến Cố Ở Hoa Cung

Nữ Quỷ
Tác giả: Đông Tàn
Thể loại: Kiếm hiệp
Nguồn: Truyen.org
Số chương: 25
Lượt xem: 2588
Tóm tắt nội dung:
Biến Cố Ở Hoa Cung Chương 4
Tổng số chương: 25
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Hoa VươngChương 1 12/09/2016
2
Xem
Sư PhụChương 2 12/09/2016
3
Xem
Đối MặtChương 3 12/09/2016
4
Xem
Biến Cố Ở Hoa CungChương 4 12/09/2016
Một người chết hơn trăm người phải chết​

Hoa Linh vừa nghe tin Hoa Vương xảy ra chuyện đã vội vã chạy đến Đông Cung. Trước cửa phòng Hoa Vương có hơn mười tiên tử đang tụ tập. Các nàng đang đứng ngồi không yên, nét mặt vô cùng lo lắng. Vừa nhìn thấy Hoa Linh các nàng liền chạy đến vây quanh Hoa Linh. Hoa Linh nhìn thấy các nàng đang căng thẳng như thế trong lòng càng thêm lo sợ:

- Đã xảy ra chuyện gì?

- Là Hoa Vương - một nữ tử giọng run run, mắt đã đỏ hoe, lưng tròng nước, chỉ cần động nhẹ là những giọt nước mắt chứa trong đôi mắt đen láy của nàng lập tức rơi xuống - thuộc hạ gọi thế nào Hoa Vương cũng không trả lời. Đêm qua Hoa Vương vẫn còn dặn thuộc hạ gọi người dậy sớm để chuẩn bị hành lý rời Cung. Vậy mà....

Nói đến đây nàng như không giữ được hồ nước trong đôi mắt nhỏ nữa, để mặt cho nó chảy tuôn tràn trên đôi má.

- Sao các nàng không mở cửa vào xem chuyện gì?

- Chúng tôi đã cố gắng nhưng không thể.

Một tiên tử trả lời.

- Các nàng tránh ra để ta thử.

Hoa Linh vừa nói vừa rút thanh kiếm mang theo bên người ra đi đến cánh cửa. Các nàng thấy thế liền nhanh chân tránh ra xa tạo một khoảng trống đủ cho Hoa Linh có thể vung kiếm. Thanh kiếm trong tay Hoa Linh nhẹ nhàng cắt ba đường thẳng trên cánh cửa tạo ra một ô hình chủ nhật đủ hai người đi vào. Hoa Linh tra kiếm vào bao rồi dùng sức kéo phần cánh cửa bị cắt rời ra, nhưng cánh cửa chỉ nhúc nhích một chút rồi lại đứng yên như có gì đó kéo lại. Các tiên tử cùng nữ tử lập tức chạy đến tiếp sức nhưng có vẻ như vẫn bất lực. Hoa Linh giơ cao cánh tay phải ra lệnh cho các nàng dừng lại, tránh ra một bên. Hoa Linh lại rút thanh kiếm ra khỏi vỏ. Nhanh như một tia chớp, chỉ thấy ánh sáng của thanh kiếm loáng thoáng trong không trung rồi lập tức trở về vỏ. Cánh cửa bị cắt ra làm trăm mảnh vụn rơi lả tả xuống nền đất. Một vài mảnh còn dính lại bị treo lơ lửng. Khi mọi người đến gần thì đó là một cảnh tượng kinh hoàng. Cả căn phòng của Hoa Vương bị bao phủ bởi một màu vàng rực. Nhìn kĩ mới thấy rõ là những sợi kim tơ cực mảnh giăng chằng chịt khắp căn phòng. Cũng vừa lúc đó Hạt Linh chạy đến. Nhìn thấy cảnh tượng trong phòng sắc mặt Hạt Linh tái nhợt cắt không còn giọt máu. Trong đầu nàng đang diễn ra một điều vô cùng tồi tệ. Hoa Linh rút thanh kiếm mang bên mình toan vung kiếm chém đứt kim tơ xong vào xem Hoa Vương như thế nào. Hạt Linh hốt hoảng nắm lấy cánh tay Hoa Linh ngăn lại:

- Muội điên à?

- Sao lại điên? Chúng ta phải cắt kim tơ để vào cứu Hoa Vương.

- Tỷ biết muội lo cho Hoa Vương nhưng muội không thể hành sự nóng vội. Kim tơ chứa đầy độc chất muội làm vậy là tự sát. Với lại muội có chắc là muội cắt được kim tơ không? Dù muội có dốc hết sức thì khi đến được chỗ Hoa Vương cũng quá trễ rồi.

- Vậy phải làm sao?

Hạt Linh nghĩ ngợi một rồi khẽ lên tiếng.

- Phải dùng lửa.

- Lửa? Vậy cả trăm người trong Hoa Cung phải làm sao?

- Quan trọng là phải cứu được Hoa Vương?

Hoa Linh không nói gì chỉ im lặng gật đầu. Nàng biết rằng lửa sẽ đốt được kim tơ nhưng độc khí từ kim tơ tỏa ra sẽ bao phủ cả Hoa Cung. Thập nhị tiên tử hay tứ trụ (cũng là tứ đại mỹ nhân mà Hoa Vương sủng ái nhất) như nàng có thể sẽ không nguy hiểm đến tính mạng nhưng còn gần hơn trăm nữ tử dưới trướng e rằng sẽ phải bỏ mạng. Còn dùng kiếm thì quá sức của nàng. Kim tơ không chỉ vô cùng chắc chắn mà độc chất cũng cực kì mạnh. Những kẻ tiếp xúc trực tiếp với dịch tiết ra từ sợi kim tơ bị đứt sẽ không sống nổi qua nửa canh giờ, cho dù người đó đã từng luyện độc như nàng. Thật sự không còn cách nào khác để cứu Hoa Vương.

Lệnh được truyền xuống cả Hoa Cung chấn động. Cùng lúc Liên Nhi và Hạ Huyền vừa đến nơi. Nhìn thấy cảnh tượng hai nàng vô cùng hoảng sợ đồng thanh hỏi:

- Hạt Linh, chuyện gì đã xảy ra?

- Theo như tỷ nghĩ Kim Tầm của Hoa Vương đã chết.

- Kim tầm chết? Vậy Hoa Vương phải làm sao đây?

Giọng Liên Nhi run run, nước mắt không biết từ đâu thành dòng chảy xuống. Nàng sợ hãi, lo lắng. Trái tim nàng nhói lên khi nghĩ đến những điều khủng khiếp đang xảy ra với Hoa Vương. Đôi chân như không còn sức, Liên Nhi loạng choạng ngã xuống. Hạ Huyền nhanh tay kéo nàng ngã vào lòng mình. Giọng Hạ Huyền cũng đã run run:

- Hoa Vương phúc lớn mạng lớn sẽ không sao đâu. Người từng đi qua địa ngục không dễ dàng gì mà bỏ cuộc như vậy được. Bây giờ chúng ta phải nghĩ cách vào trong tìm người đã.

Hạ Huyền an ủi là thế nhưng trong lòng đang như lửa đốt. Nàng thầm cầu nguyện : “Xin ông trời đừng cướp đi Hoa Vương của chúng con. Người đã trải qua bao đau đớn mới có thể sống sót. Không thể chỉ vì một con kim tằm nhỏ nhoi mà bỏ chúng con đi. Hoa Vương người không thể xảy ra bất cứ chuyện gì”.

Hat Linh triệu tập tất cả mười hai tiên tử đến Đông Cung. Các nàng chỉ huy các nữ tử mang rèm ngâm trong tinh dầu của Bạch Liên được trồng ở Hồ Tương Tư. Những đóa sen trắng sống trong hồ đầy độc chất mà sống. Hoa vẫn trắng ngần và thơm ngát. Hương thơm của Bạch Liên ẩn chứa chất độc chết người nhưng lại dễ dàng giải trừ. Thiên Chủ Triệu Tú Quyên đã phát hiện ra việc Bạch Liên có thể hút độc trong không khí và nước vì vậy đã cho chưng cất lấy tinh dầu của chúng để tẩm vào rèm cửa và y phục của các nữ tử để bảo vệ các nàng khỏi độc khí trong Hoa Cung. Bên cạnh đó bà lại cho luyện Vô Độc Hoàn giúp các nàng chống độc từ Bạch Liên. Những chất độc tác động với nhau nên các nữ tử gần như vô hại trong Hoa Cung với điều kiện các nàng đừng tiếp xúc quá gần với Hoa Vương. Lần này Bạch Liên Hương và Vô Độc Hoàn chỉ giúp các nữ tử giảm phần nào độc khí xâm nhập vào cơ thể và kéo dài thời gian. Tất cả chỉ có thể Người trông đợi vào người duy nhất có thể giải độc kim tơ - Hoa Vương. Các nữ tử nhanh chóng tẩm Bạch Liên Hương rồi treo thành nhiều vòng xoay quanh Đông Cung. Một số khác đến phòng luyện thuốc ở Bắc Viện lấy toàn bộ số Vô Độc Hoàn dự trữ cho cả năm mang ra chia đều cho các nữ tử uống. Sau khi mọi chuyện sắp xếp xong họ lập tức di chuyển đến Tây Lầu - nơi xa Đông Cung nhất cũng là nơi có nhiều Bạch Liên sống nhất.

Kiếm Trung vừa tỉnh lại. Trong đầu chàng vẫn mơ hồ khi nhớ về cuộc trò chuyện đêm qua cùng Hoa Vương. Chàng loáng thoáng nhận ra chàng đã đồng ý đưa Hoa Vương rời khỏi Hoa Cung với điều kiện Hoa Vương không được tùy tiện giết người cũng như dùng độc. Chàng nhớ hình như chàng và Hoa Vương có nói gì đó liên quan đến tín vật chàng mang theo và sư phụ của chàng. Nhưng sau đó chàng ngất đi vì chất độc trong người phát tác. Chàng đấm nhè nhẹ vào đầu mình cố nghĩ ra xem Hoa Vương đã nói gì về sư phụ của chàng. Chàng càng suy nghĩ càng không thể nhớ. Chàng cũng không thể tập trung suy nghĩ bởi những bước chân chạy dồn dập ngoài cửa phòng. Chàng định ra ngoài xem thử nhưng vừa đặt chân xuống đất thì có ba nữ tử đã từ ngoài mở cửa bước vào. Nàng đi trước mang đến cho chàng một chén thuốc còn hai nữ tử đi sau thì bưng hai khay đựng những tấm vải trắng. Nữ tử mang thuốc đến bên cạnh giường đưa chén thuốc cho Kiếm Trung:

- Công tử đã tỉnh, xin hãy dùng thuốc.

- Có chuyện gì ngoài kia vậy? Cả trong phòng nữa?

Chàng không hề rời mắt khỏi hai nữ tử đang căng những tấm vải trắng khắp nơi trong phòng của chàng. Chàng nghe thoảng một hương thơm dịu ngọt, nhẹ hít vào. Nữ tử đứng cạnh bên liền cản ngăn:

- Công tử, trong hương có độc.

Kiếm Trung khẽ cười đánh tan sự lo âu trên gương mặt của các nữ tử:

- Trong người tại hạ cũng có độc mà.

Nói xong chàng bưng chén thuốc uống cạn, rồi quay sang nữ tử lại hỏi:

- Ta uống thuốc rồi cô nương có thể cho ta biết chuyện gì đã xảy ra không?

- Chuyện này...

Nữ tử đứng cạnh chàng ngập ngừng phân vân không biết có nên cho chàng biết hay không?

- Chuyện không thể nói à?

- Không phải là không thể nói. Chỉ là... Chỉ là nói ra sẽ làm công tử thêm lo sợ.

- Chuyện gì mà phải lo sợ?

Vị nữ tử kia phân vân một chút rồi cũng nói cho Kiếm Trung nghe:

- Là Kim Tầm của Hoa Vương đã chết. Hiện Hoa Vương đang bị kim tơ vây kín trong phòng. Mọi người từ bên ngoài không thể tiếp cận. Tứ Trụ quyết định dùng lửa đốt kim tơ để cứu Hoa Vương.

- Vậy sao các cô nương lại căng thẳng như vậy? Vì lo cho Hoa Vương à?

- Thật ra chúng tôi đang lo cho tính mạng của chính mình thì hơn. Kim tơ mà cháy thì độc khí sẽ thoát ra. Những thuộc hạ chưa từng luyện độc như chúng tôi có thể sẽ chết.

Kiếm Trung không hiểu kim tơ, kim tằm là cái thứ gì chỉ biết rằng việc đốt chúng có thể gây hại đến mọi người trong Hoa Cung. Chàng từng nghe sư phụ nói thuộc hạ dưới trướng Thiên Chủ có hơn trăm người trong đó chỉ có vài người từng luyện độc. Nghĩa là sẽ có hơn trăm người bỏ mạng chỉ vì muốn cứu một Hoa Vương.

- Công tử yên tâm - nữ tử đứng cạnh Kiếm Trung tiếp lời sau một lúc im lặng - công tử đã trúng Thiên Trùng Độc lại uống chén thuốc từ trăm loại thảo dược quý hiếm. Độc khí của kim tơ sẽ không ảnh hưởng đến tính mạng của công tử. Chúng tôi treo rèm tẩm Bạch Liên Hương chỉ là đề phòng bất trắc mà thôi.

Kiếm Trung nghe trong giọng nói của nữ tử ẩn chứa một nỗi buồn rất lạ. Trong lời nói không có chút gì sợ hãi, oán hận hay hối tiếc. Nàng cam tâm tình nguyện chết chỉ để Hoa Vương được sống. Có chăng là nàng không nỡ rời xa trần thế, rời xa những người trong Hoa Cung trong đó có thể có cả Hoa Vương. Kiếm Trung thấy nàng thật kì lạ: nàng là kẻ sắp chết mà vẫn trấn an tinh thần cho chàng. Kiếm Trung chống tay xuống giường cố đứng lên. Có lẽ chén bách thảo có tác dụng hoặc là độc trong người chàng đã được giải một phần nên chàng cảm thấy mình có thể tự đi lại bình thường. Các nữ tử nhìn thấy chàng rời giường vội ngăn lại:

- Công tử định đi đâu?

- Đi ngăn cản các cô nương làm chuyện dại dột

- Không được đâu. Với chúng tôi Hoa Vương rất quan trọng. Công tử không thể ngăn họ cứu Hoa Vương.

- Ta không ngăn họ cứu Hoa Vương chỉ là ngăn họ dùng cách điên rồ đó thôi. Có phải Hoa Vương bị vây bởi một loại tơ độc nào đó? Có thể dùng kiếm cắt chúng đúng không?

- Kim tơ của Hoa Vương rất mảnh nhưng vô cùng chắc chắn, rất khó để chém đứt. Hơn nữa lúc kim tơ đứt sẽ tiết ra chất độc chết người.

- Nếu kim tơ đứt chất độc đó sẽ giết chết bao nhiêu người?

- Nó chỉ giết chết những nguời trực tiếp tiếp xúc với nó. Và nó không tồn tại quá lâu. Sau khi chảy ra ngoài một lúc chất độc sẽ tự hủy.

- Một người chết vẫn tốt hơn trăm người đúng không?

Câu hỏi của kiếm trung khiến cả ba nữ tử trong phòng kinh ngạc đến tròn xoe mắt. Các nàng không thể trả lời chỉ gật đầu một cái thật mạnh trong vô thức. Các nàng nhìn Kiếm Trung đầy nghi ngại: “Hắn thật sự muốn cắt kim tơ để cứu tất cả?”, “Hắn có thể cắt được kim tơ?”. Kiếm Trung như hiểu ý tiếp lời trấn an:

- Các cô nương yên tâm ta luôn tin tưởng vào kiếm pháp của chính mình

Nói xong chàng lấy thanh kiếm của mình để trên bàn ở góc phòng đi ra cửa. Thấy các nàng vẫn đứng thừ người một chỗ, Kiếm Trung gõ nhẹ thanh kiếm vào cửa tạo ra tiếng động. Trong giọng nói có chút đùa cợt:

- Các cô nương không chỉ đường làm sao ta có thể đến nơi cần đến đây.

Các nàng nghe Kiếm Trung nói thế liền sực tỉnh, nhanh chóng chạy ra cửa mở cửa. Một nàng đi trước dẫn đường còn hai nàng lẽo đẽo đi sau. Trong lòng họ vẫn còn nghi ngại nhưng đã có chút hi vọng.
5
Xem
Cứu Hoa VươngChương 5 12/09/2016
6
Xem
Kim Tơ Bí ThuậtChương 6 12/09/2016
7
Xem
Bí MậtChương 7 12/09/2016
8
Xem
Thỏa HiệpChương 8 12/09/2016
9
Xem
Kí Ức Đau ThươngChương 9 12/09/2016
10
Xem
Người Về Từ Kí ỨcChương 10 12/09/2016
11
Xem
Kẻ Lạ MặtChương 11 12/09/2016
12
Xem
Độc Xuyên TâmChương 12 12/09/2016
13
Xem
Hoa Vương Lộ DiệnChương 13 12/09/2016
14
Xem
Bạch Tầm Liên HươngChương 14 12/09/2016
15
Xem
Con Trai Độc NữChương 15 12/09/2016
16
Xem
Xác Chết Giữa ĐồngChương 16 12/09/2016
17
Xem
Bữa Tối Của QuỷChương 17 13/09/2016
18
Xem
Kẻ Thần, Nhân, Ma Đều Ghét​Chương 18 14/10/2016
19
Xem
Thân Phận​Chương 19 21/11/2016
20
Xem
Thân Phận (Tt)Chương 20 07/02/2017
21 - 25

Hỏa Tính Tiêu Thập Nhất Lang

tinybook tinybook
Hỏa Tính Tiêu Thập Nhất Lang
Bạn đang đọc truyện Hỏa Tính Tiêu Thập Nhất Lang của tác giả Cổ Long trên trang tinybook.net. Trận chiến định mệnh giữa Tiêu Thập Nhất Lang và Triệu Dao Hầu đã kết thúc như thế nào thì không ai biết được. Chỉ biết rằng tất cả những người đến nơi giao đấu thì không còn thấy ai nữa cả . Tiêu Thập Nhất Lang, một gã lãng tử hoàn toàn đơn độc, bị giang hồ vu oan gán cho ác danh đại đạo đã biến mất, và chắc cũng không mấy ai thương tiếc chàng ngoại trừ Phong Tứ Nương và đệ nhất mỹ nhân Thẩm Bích Quân. Cả hai đều là mỹ nhân, là hai vưu vật của võ lâm, nhưng cũng đều nén giấu trong trái tim mình hình ảnh của gã đại đạo này. 
Và rồi, sau hai năm, Tiêu Thập Nhất Lang lại xuất hiện trên giang hồ, nhưng chàng đã hoàn toàn biến đổi, biến đổi một cách đáng sợ, biến đổi đến nổi ngay cả những người thân thiết nhất, tin cậy của chàng không tin cũng phải tin ... Vậy là trong trận chiến định mệnh ấy chàng đã thắng ? Nếu đã thắng tại sao lại biệt tích trong thời gian dài ? Và tại làm sao lại biến đổi như vậy ???? 
Truyện đã đề cao và ca ngợi ba thứ tình cảm trong thiên hạ : một thứ tình cảm mạnh mẽ, luôn luôn tin cậy, sẵn sàng hy sinh tất cả; một thứ tình cảm khác nóng bỏng, dồn dập như tình yêu thực chất nhưng ngọn lửa hờn ghen luôn che mờ lý trí, thiêu đốt hai con người yêu nhau; và cuối cùng là 1 thứ tình cảm trong sáng gắn bó giữa hai con người đã có một khoảng thời gian hoạn nạn bên nhau .

Thiên Xuyên Tuyết

tinybook tinybook
Thiên Xuyên Tuyết
Tóm tắt nội dung truyện Khác với truyện kiếm hiệp Toàn Chức Cao Thủ, truyện của Gia Nhi Tịnh Yên xoay quanh về cô nàng mồ côi cha mẹ sống với dì được dì yêu thương và cưng chiều cuộc sống hạnh phúc. Bỗng một ngày có một ông lão đến gặp nàng và mang nàng đến thế giới cổ đại hoàn toàn xa lạ với nàng và nói với nàng nơi này mới chính là nàng của nàng.

Vì một lời hứa với tiểu nữ nhi năm ấy mà hắn tìm đủ mọi cách để gặp được nàng và bảo hộ nàng cả đời, hắn không tiếc trả giá bắt cứ thứ gì của mình để tìm được nàng ngay cả hủy dung mạo hắn cũng không sợ.

Liệu hắn có tìm được nữ nhi ấy và nàng sẽ sống như thế nào ở thế giới cổ đại qua truyện Thiên Xuyên Tuyết của tác giả Gia Nhi Tịnh Yên.

Bình Tung Hiệp Ảnh Lục

tinybook tinybook
Bình Tung Hiệp Ảnh Lục
Cuộc đấu tranh giữa các triều đình, tranh chấp địa vị và quyền lực. Đó cũng là nội dung  của bộ truyện Bình Tung Hiệp Ảnh Lục mà tác giả Lương Vũ Sinh đẫ để lại dấu ấn trong mỗi đọc giả.

Người Mông Cổ  đã có những cuộc nổi dậy để đánh vào Trung Nguyên. Một người lớn đã kể cho một đứa bé biết câu chuyện trước đây và những mối thù của  các dòng tộc, các triều đại.

Lối văn rất gần gũi với mọi người và cách xây dựng hình tượng nhân vật rất độc đáo. Đọc giả cùng webtruyen.com đi sâu vào câu chuyện xem diễn biến và kết cục như thế nào nhé?

Kim Lăng Tàn Mộng

tinybook tinybook
Kim Lăng Tàn Mộng
Kim Lăng Tàn Mộng là truyện kiếm hiệp mang lại những màn giao thoa về kiếm hiệp đầy đẹp mắt, khi ngôn từ tinh tế khiến người đọc mường tượng đến một thời đại, nơi anh hùng luôn luôn được ca tụng, luôn luôn truyền lại cho đời sau những câu chuyện truyền kỳ đầy bi tráng. Có loại anh hùng khí đoàn, sau một thời gian dài lăn lộn trong giang hồ, sóng gió đã dìm đi chí khí của họ, biến họ thành một trong những con người chỉ biết truy cầu danh lợi.

Nhưng trong thiên hạ cũng có loại anh hùng suốt đời chỉ biết cống hiến cho chữ nghĩa, vì ân tình mà hy sinh, vì bằng hữu mà quên mình, đó mới chính là những vị anh hùng chân chính.

***

Hôm nay đã là ngày thứ mười lăm rồi phải không? Theo kinh nghiệm của ta, nếu là tình huống tốt thì nàng đã bị người ta bắt cóc và đem đi bán ở một nơi xa tận ngàn dặm, còn nếu là tình huống xấu thì chắc có lẽ Ngọc Sanh đã không còn trên đời này nữa.

Trong đôi mắt đầy vẻ mệt mỏi và thâm quầng của Hạng Bùi chợt xuất hiện vài giọt lệ, hắn nói :

Ta đã dùng tất cả mọi quan hệ có được với nha môn để truy tìm tên ma cô đã đến tìm Ngọc Sanh vào đêm hai mươi. Những người đó thông thường đều có liên quan tới giới hắc đạo, nên ta cũng có điều cố kỵ, vì vậy nên mới phải phiền ngươi đến Nam Kinh này một chuyến.

Nói xong, hắn siết chặt tay Ngô Qua, thốt :

Ta biết, ta và Ngọc Sanh ở cùng một chỗ khiến ngươi không vui, nhưng... ngươi sẽ giúp ta chứ?

Ngô Qua gượng cười, trong lòng chàng cảm thấy khá chua chát

***

Bên cạnh những chặng đường gian nan, còn có những chuyện tình sưởi ấm khiến câu chuyện trở nên mềm mại hơn. Bên cạnh đó,truyện online hay còn ra mắt tác phẩm Tuyệt Thế Đường Môn và Kiếm Đạo Độc Tôn – một trong những truyện hay được nhiều bạn đọc bình chọn.

Vũ Lâm Ký Sự

tinybook tinybook
Vũ Lâm Ký Sự
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Vũ Lâm Ký Sự của tác giả Giang Hoài Ngọc trên website tinybook.net. MINH NGUYỆT THANH PHONG TAM NGŨ DẠ VẠN NHÂN HOAN LẠC NHẤT NHÂN SẦU

Anh Hùng Lĩnh Nam

tinybook tinybook
Anh Hùng Lĩnh Nam
Tác giả Trần Đại Sỹ đã giới thiệu đến với bạn đọc một truyện kiếm hiệp mới đầy sức hấp dẫn và lôi cuốn, vẫn lấy chủ đề cũ, chủ đề về những câu chuyện võ hiệp, những chuyến phiêu lưu trên chốn giang hồ nhưng đem lại cảm giác mới mẻ cho bạn đọc, đọc truyện bạn sẽ được cùng hòa mình hay theo dõi những điều trước giờ tưởng chừng chỉ xuất hiện trong các tiểu thuyết cổ xưa, nay lại sống động dưới ngòi bút của tác giả. hãy cùng đón đọc truyện Anh Hùng Lĩnh Nam

Thế sự hồi đầu dĩ nhất không. Giang sơn vô lệ khấp anh hùng.

Một câu thơ, câu đề tựa đủ làm cho lòng ngường không thể không khỏi bất ngờ, đầy những điều day dứt, những trang sử được lật lại, dấy lên tự hào lẫn đau thương. Đọc để hiểu và đồng hành cùng quá khứ.

Đào-hầu tên thực là Đào Thế-Kiệt. Ông có ba con trai, con lớn là Đào Nghi-Sơn, con thứ là Đào Biện-Sơn, đều đã trưởng thành. Con thứ ba là Đào Kỳ, tức đứa trẻ này, mới 13 tuổi. Ông thấy Kỳ còn nhỏ, nên chưa cho biết những điều hệ trọng của đất nước, vì vậy trên bãi biển, nghe con đặt câu hỏi có liên quan đến đại vận dân tộc, ông không trả lời.

Ông hiện là một trong chín Lạc-hầu ở vùng Cửu-chân. Tổ tiên ông nguyên là tướng của Thục An-dương vương. Khi An-dương vương bị Triệu Đà cất quân sang đánh, bị thua trận, chạy đến đây thì khám phá ra con gái là Mỵ-Châu vì ngây thơ dại dột trong tình yêu mà làm mất nước.

Ngài giết con gái để tạ tội với thiên hạ rồi nói với các tướng sĩ rằng:

– Ta vì sinh con, không biết dạy, đến nổi làm hư việc nước. Ta không còn mặt mũi nào nhìn các quan, nhìn quốc dân nữa. Ta nguyện lấy cái chết để tự xử mình. Sau khi ta chết rồi, các người hãy chịu nhục, ẩn nhẫn theo gương Câu Tiễn nằm gai nếm mật, giúp người già, dạy trẻ thơ, để mai này khôi phục lại giang sơn.

Là câu chuyện kể lại nhưng mang ý nghĩa khiến ta phải suy ngẫm, khiến ta phải băn khoăn. Liệu truyện còn gì hấp dẫn, hãy đón đọc để biết được, bạn cũng có thể tìm đọc những truyện khác cùng thể loại như: Kiếm Đạo Độc Tôn, Tuyệt Thế Đường Môn,....

Quang Ảnh Giả

tinybook tinybook
Quang Ảnh Giả
Truyện Quang Ảnh Giả là một truyện mới được giới thiệu với bạn đọc trên trang tinybook.net. Đây là một truyện khá hấp dẫn, thu hút bạn đọc với tình tiết thật sự lôi cuốn. Truyện là một truyện kiếm hiệp với lối viết không quá máu me, ghê rợn, có pha chút tính chất dị giới, nên không gian trong truyện đôi lúc có sự đan xen lẫn nhau, chồng lên, và hơi mông lung, nhưng chính điều này tạo nên nét riêng cho truyện
Truyện kể về Tiểu Mao Mao- cậu bé mất đi người thân duy nhất của mình, tưởng chừng là hết nhưng bằng tính nghị lực, ngây thơ của một cậu bé năm, sáu tuổi để sống lay lất qua ngày bởi vì một lời hứa... Cuộc sống tưởng chừng rất khó khăn mệt mỏi nhưng dù có dồn vào đường cùng đến đâu đi nữa thì thực sự người ta vẫn có thể chọn cho mình một con đường sống thực thụ, chỉ cần có sự kiên trì, nỗ lực, tin rằng không có gì không thể vượt qua
Số phận vô tình đẩy đưa mang cậu vào một thế giới song song, không biết sẽ là tốt hay xấu, không biết có lối ra hay không chỉ biết rằng đây là nơi cậu sẽ phải tồn tại, phải đi đến phía trước ...Liệu số phận có thể thay đổi không, liệu có hay không cứ xuôi chèo mát mái như vậy, mời bạn bước vào thế giới truyện đặc sắc này.

Tình Nhân Tiễn

tinybook tinybook
Tình Nhân Tiễn
Bạn đang đọc truyện Tình nhân tiễn của tác giả Cổ Long trên trang tinybook.net. Cổ Long Hồi 2 Lão nhân lại cười, day qua lão nhân lớn kia : - Sao đại ca không suy ra chứ? Nếu chịu khó suy ra, tức khắc hiểu ngay. Nếu người bạn nhỏ này cố ý sanh sự, thì sao lại chẳng hủy diệt toàn diện các loài hoa, mà chỉ phá hoại riêng một khóm cúc? Hắn nhắm vào hoa vàng, chừa hoa đỏ, như vậy là rõ rệt lắm rồi! Lão nhân lớn quát to : - Lão phu từng nói, bất cứ ai cũng chẳng được bán mảng đến chốn này, nếu tiểu tử không vì sanh sự mà đến, thì là vì lẽ gì chứ? Qua hai tiếng đại ca, tiểu đệ, Triển Mộng Bạch đoán ra được họ là hai anh em với nhau, song tính khí lại tương khắc rõ rệt như nước với lửa. Chàng không tìm thấy một điểm nhỏ tương đồng. Một người thì quá thô bạo, cộc lốc, còn một người thì hòa dịu trầm tĩnh. .

Uyên Ương Đao

tinybook tinybook
Uyên Ương Đao
Bạn đang đọc truyện Uyên ương đao của tác giả Kim Dung trên website tinybook.net. Uyên Ương Ðao là một cặp đao báu, ai chiếm được Uyên Ương Đao có thể xưng bá võ lâm. Võ lâm tranh giành; Thanh triều hoàng đế cũng muốn đoạt. Tấn Dương đại hiệp Tiêu Bán Hòa là ai ? Tại sao người biết được bí mật Uyên Ương Đao ? Viên Quán Nam hết lòng tìm mẹ ; Tiêu Trung Tuệ một ngựa phiêu lưu. Số phận run rủi Viên - Tiêu tình cờ gặp gỡ. Để rồi họ lại nhặt được Uyên Ương Đao, luyện thành \"Phu Thê Đao Pháp\".

Hào Hoa Kiếm Khách

tinybook tinybook
Hào Hoa Kiếm Khách
Bạn đang đọc truyện Hào hoa kiếm khách của tác giả Nam Kim Thạch trên website tinybook.net. Sáu con người quật khởi mạnh trong võ lâm với sáu thân phận và võ công khác biệt nhau . Mấy ai biết được rằng đó chỉ là một người qua sáu lần cãi sửa dung mạo .Cả sáu lần chàng đều không thành công khi giao đấu cùng Thiên Ma lệnh chủ , cả sáu lần chàng không thể nào né được mũi Xuyên Tâm Tiêu . Và lần thứ bảy , lần này kết cuộc sẽ ra sao đây , chàng có thể tránh thoát được Xuyên Tâm Tiêu hay không hay là tất cả sẽ phải buông trôi theo dòng nước ...

Triều Thiên Nhất Côn

tinybook tinybook
Triều Thiên Nhất Côn
Là một độc giả yêu thích thể loại truyện kiếm hiệp hẳn bạn đọc đã từng nghe đến những tác giả nổi tiếng như Huỳnh Dị, Kim Dung, Ôn Thụy An… đây đều là những tượng đài lớn, những cây đại thụ của làng truyện võ hiệp. Những tác phẩm của họ để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng bạn đọc,đó là những truyện đầy màu sắc, đã và đang tạo nên làn sóng hâm mộ trong giới đam mê truyện. Tác giả Ôn Thụy An cho ra đời truyện kiếm hiệp Triều Thiên Nhất Côn, đây là một tác phẩm hấp dẫn kể về một câu chuyện viết về võ học và những mối quan hệ trên giang hồ, những ân oán tình thù, những bí mật võ công... Xuyên suốt truyện là con đường học võ, tu luyện những bí kíp võ công những màn tranh đấu đầy sức hút, làm bạn không thể dừng bước.

Vào cái đêm Tô Mộng Chẩm và Bạch Sầu Phi chết tại Phong Vũ lâu, cũng là một lần đối đầu khác giữa Lục Phân Bán đường và Kim Phong Tế Vũ lâu, Trương Thán đã gặp được một người. Một cố nhân.

Cố nhân có rất nhiều loại, bằng hữu quen biết là cố nhân, bạn cũ quen thân là cố nhân, bạn già trong ký ức cũng là cố nhân, ngay cả bạn bè đã chết cũng là cố nhân. Trương Thán và vị “cố nhân” này cũng không quen thân. Nhưng không quen thân cũng không có nghĩa là không có chân tình.

Chưa chắc ngươi đã có cảm tình sâu đậm nhất với bằng hữu kết giao lâu nhất, đúng không? Giao tình dù sao cũng không phải tính toán bằng năm tháng. Huống hồ, tình cảm của Trương Thán đối với vị “cố nhân” này còn rất kỳ diệu, vô cùng phức tạp. Nó kỳ diệu đến mức, từ sau khi Vương Tiểu Thạch lên Thiên Tuyền sơn, tiến vào Kim Phong Tế Vũ lâu, Trương Thán vẫn luôn thất hồn lạc phách, giống như có một giọng nói yếu ớt không ngừng kêu gọi hắn.

Đó là một giọng nói quen thuộc và xa lạ. Đó giống như giọng nói trong lòng của hắn. Đó là giọng nói của một cô gái. Nếu không phải chuyện này làm Trương Thán phân tâm, hắn sẽ không tùy tiện để Ôn Nhu lao vào trận chiến giữa Bạch Sầu Phi và Vương Tiểu Thạch, Tô Mộng Chẩm, đến nỗi Ôn Nhu bị Bạch Sầu Phi khống chế, dùng để uy hiếp Vương Tiểu Thạch và Tô Mộng Chẩm.

Chỉ có điều, cuối cùng Bạch Sầu Phi vẫn không thể nhẫn tâm giết chết Ôn Nhu. Con người lạnh lùng tự phụ, kiêu ngạo bất phục này, chẳng lẽ cũng có một chút chân tình với Ôn Nhu? Kỳ quái là, Trương Thán càng ngày càng không khống chế được. Mặc dù đại địch trước mắt, quả thật là một trận long tranh hổ đấu, nhưng tâm thần của hắn lại ngơ ngẩn, trong lòng không yên. Không yên ở đâu? Lên ngựa. Hắn chỉ muốn đánh ngựa chạy đi.

Rốt cuộc đó là chuyện gì, xét cho cùng thì nó có ý nghĩa gì, đâu là hồi kết cho truyện.

Nam Quốc Sơn Hà

tinybook tinybook
Nam Quốc Sơn Hà
Nếu bạn là một độc giả yêu thích thể loại truyện kiếm hiệp có hòa trộn yếu tố lịch sử hẳn bạn sẽ rất thích thú khi theo dõi những câu chuyện của tác giả Yên Tử Cư Sĩ Trần Đại Sỹ, một câu chuyện khiến ta vừa có chút tự hào lại có chút hiếu kỳ muốn tìm hiểu. Truyện Nam Quốc Sơn Hà chính là một câu đại diện tiêu biểu trong hàng loạt những tác phẩm viết về lịch sử nước nhà cũng như dòng chảy những sự kiện trong quá khứ.

Niên hiệu Long-thụy Thái-bình thứ sáu, đời vua Lý Thánh-tông, là năm Kỷ-Hợi (1059), bên Trung-nguyên nhằm niên hiệu Gia-hựu thứ tư, đời vua Tống Nhân-tông.

Bấy giờ vào tiết tháng hai, hoa soan nở rực bầu trời. Mỗi trận gió thổi, là y như những cánh hoa tím nhạt bay lả tả trong không gian. Bên bờ những con sông nhỏ, hoa tầm xuân nở rực lên mầu hồng. Những áng cỏ non ven đường trổ mầu xanh non, mướt như tơ. Giữa cảnh hoa xuân rực rỡ ấy, một kỵ binh phi như bay trên con đường dài. Khi đến cổng làng Sủi, thì ngừng lại.

Là câu chuyện xuất phát nguồn cho những điều lạ lùng hay khởi điểm cho một bước ngoặt lớn trong những chuỗi thời gian, sự kiện. Đọc truyện để cùng bước vào những cuộc hành trình này, cùng đồng hành và theo dõi những sự kiện, cùng lật mở những trang vàng trong lịch sử. Bạn cũng có thể theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Quan Môn, Phương Trượng,...

Hiệp Nữ Linh Tương

tinybook tinybook
Hiệp Nữ Linh Tương
Tóm tắt nội dung truyện Thể loại truyện kiếm hiệp luôn làm cho bạn đọc không thể không cảm thấy thú vị, đây là những truyện viết về chủ để võ hiệp, những trận quần hùng tranh đấu những bí kíp võ công, những anh hùng thiên thế, những câu chuyện làm người đọc hào hứng khi theo dõi. Tác phẩm Hiệp Nữ Linh Tương của tác giả Dương Biện là một trong những truyện tiêu biểu của thể loại kiếm hiệp này.

Truyện có nội dung là những tình tiết đấu trí gay cấn, hấp dẫn, cách sắp xếp nhân vật hợp lý sẽ mang lại nhiều điều thú vị bất ngờ. Mời các bạn cùng đọc truyện Hiệp Nữ Linh Tương để biết thêm chi tiết. Ngoài ra, truyện Kiếm Ca cũng là tựa truyện hay mà bạn không nên bỏ qua.

Võ Lâm Tam Tuyệt

tinybook tinybook
Võ Lâm Tam Tuyệt
Truyện Võ Lâm Tam Tuyệt là một truyện khá đặc sắc và hấp dẫn, những câu chuyện được nhiều tác giả xây dựng nên với những tình huống khiến người đọc không thể không bị cuốn vào. Đọc truyện bạn sẽ thấy được những chiêu thức võ công, những hành trình trên trốn giang hồ, những tham vọng, những gì gọi là chốn hiểm ác phong lưu.là những

Truyện xuyên suốt đều là những tình tiết kết nối, đan xen nhau, vừa thú vị lại vừa đặc sắc:

Trời rét, tuyết xuống, hơi lạnh buốt xương, A Phúc vẫn tiếp tục đi vào trong những khoảng núi giá lạnh đó. Lúc ấy y đang đi vào núi Hạ Lan ở tỉnh Ninh Hạ. Ngọn núi chính cao chót vót, từ chân lên đến đỉnh núi cao hơn ba nghìn thước tây. quanh năm phủ tuyết chứ không riêng gì mùa Đông này. Tối hôm đó, Phúc đã đi đến dưới chân núi Hạ Lan. Khi y vừa bắt đầu bước chân leo lên trên núi thì tuyết vừa ngưng, nhưng gió Tây bắc vẫn thổi tới lạnh buốt xương, rát mặt. Có lẽ trừ A Phúc ra không còn một người một con thú nào dám vào núi lúc ấy cả. Càng đi sâu vào đường núi càng lởm chởm khó đi.

Trời tối, y lại chưa từng luyện qua võ công nên y chỉ có thể nhìn thấy những vật gì ở xa chừng năm sáu thước thôi, nên y vẫn có thể tiếp tục đi được. Tuy rét mướt và đường lối khó đi, A Phúc vẫn đủ can đảm tiến sâu vào, y vừa đi vừa nghĩ đến yêu với hận, thù với lời thề nên cứ cắm đầu đi tiếp mồm thì lẩm bẩm khấn trời đất phù hộ cho. Y không phân biệt phương hướng và cũng không phân biệt ngày đêm gì cả, hễ thấy mệt thì y tìm một hang động nghỉ ngơi, đói thì lấy hoành tinh và trái cây ra ăn.

Đọc truyện kiếm hiệpnày bạn sẽ còn thấy nhiều điều thú vị hơn nữa, đọc để hiểu nhiều hơn, đọc để cảm nhận, để cùng hành trình phiêu lưu và cùng trải qua những điều thú vị, bạn cũng có thể theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Kiếm Đạo Độc Tôn, Tuyệt Thế Đường Môn,....

Tiên Cô Bảo Kiếm

tinybook tinybook
Tiên Cô Bảo Kiếm
Bạn đang đọc truyện Tiên cô bảo kiếm của tác giả Cổ Long trên website tinybook.net. Tả lưu Điền Thủy, hữu lưu Tứ Thủy, hai dòng sông này cứ chảy mãi về phía hướng Đông rồi hợp nhất lại làm một, con sông mở rộng ra tại Qua Châu Cổ Đồ, đối diện là Ngô Sơn lặng lẽ cô độc như nỗi sầu nghìn năm.Trung Thu đã qua, thu phong có mang chút hàn khí, thái dương lúc này cũng gác về non Tây sớm hơn những ngày hạ. Lúc bây giờ, vừa qua giờ Thân đầu giờ Dậu, sắc trời rán đỏ chẳng mấy chốc màn đêm sẽ phủ xuống.

Giang Hồ Dị Giới

tinybook tinybook
Giang Hồ Dị Giới
Đọc truyện Giang Hồ Dị Giới của tác giả Cửu Long đưa bạn đọc đến với thế giới huyền huyễn hay, chuyện gì sẽ xảy ra khi một tuyệt cường cao thủ xuyên đến một thế giới nơi mà ma thuật ngự trị?

Võ thuật và Ma thuật cái nào mạnh hơn?

\"Ha ha ha... Ma thuật cũng có chút thú vị! Ta muốn học.\"

Quảng Mục Thiên cười lớn nói.

Hắn - một thân võ công siêu quần, bạt trụy. Trong kiếm hiệp giang hồ gọi hắn bằng biệt danh \"Cửu Long - Quảng Mục Thiên\".

Vì giữ lời hứa năm xưa với Lâm Ngọc Quân - Võ lâm minh chủ. Hắn đứng ra bảo vệ võ lâm chính phái khi mà Ma chủ có ý đồ thâu tóm giang hồ.

Quảng Mục Thiên cùng Lãnh Mạc Tà - Ma chủ Huyết Ma giáo đánh nhau một trận long trời lở đất. Nào ngờ, đang bất phân thắng bại, đột nhiên hắn bị hút vào một cái lỗ đen rồi xuyên không đến thế giới khác. Truyện kỳ lạ là, hắn phát hiện không chi mình hắn xuyên qua. Gần như toàn bộ võ lâm cùng xuyên qua như hắn chỉ khác nhau về thời gian mà thôi.

Mọi chuyện sẽ ra sao? Ma chủ lại một lần nữa tái xuất với dã tâm còn lớn hơn gấp bội.

Liệu ai có thể ngăn cản Ma Chủ ngoài hắn?

Hạ hồi phân giải.

P/s; Giải không ra thì t cũng chịu )

Ta viết truyện đang đúng dịp thi cử lận đận nên chưa kịp rà soát lại. Mong các thí chủ cho nhận xét để bần đạo còn viết tiếp.

Gươm Đàn Nửa Gánh

tinybook tinybook
Gươm Đàn Nửa Gánh
Thể loại truyện kiếm hiệp làm cho bạn đọc không thể không cảm thấy thú vị, đây là những truyện viết về chủ để võ hiệp, những trận quần hùng tranh đấu những bí kíp võ công, những anh hùng thiên thế, những câu chuyện làm người đọc hào hứng khi theo dõi. Có rất nhiều tác giả lớn trở thành đại thụ trong thể lọi này như Huỳnh Dị, Ôn Thụy An, Cổ Long, Kim Dung,.. cùng nhiều tác phẩm nổi tiếng như: Tây Du Ký, Thủy Hử Truyện,... Tác giả Xuân Thụ đã gửi đến bạn đọc một truyện mới đặc sắc đó là truyện Gươm Đàn Nửa Gánh

Hắn là Trần Hải có biệt danh là Hổ Đầu Tử, thường sách nhiễu tàn hại người Kinh Bắc lập công với bọn rợ Thanh, giết hại cướp đoạt ruộng đất của nhân dân gây oán than vô kể . Vừa rồi chúng bày thêm nhiều sắc thuế mới, thu góp để cung phụng lũ giặc Thanh, vét sạch tài sản của mọi người, bảo là đóng góp vào công quỹ để sữa sang dinh thự lâu đài của bọn chúng. Nay tại hạ mượn tạm cái đầu của tên thủ hạ Lê Chiêu Thống để cảnh cáo tên vua bù nhìn này. Cô nương thấy thế nào ?

Bị mắng, người ấy đứng nhìn nàng. Cô gái đẹp lúc này như có vẻ gì thanh kỳ cao ngạo của một người khác phàm khiến cho chàng ta không còn vê cao ngạo nữa. Chàng nghĩ ít ra nàng đã có gan đuổi theo mình đến đây cũng phải là võ lâm kỳ tuyệt lắm. Chàng nhìn chuôi thanh bảo kiếm thò ra ngoài, chắc nàng phải là một tay nữ kỉếm khách chứ chẳng phải tầm thường bèn dơ dự đứng lại nhìn nàng không nói thêm gì cả.

Còn Phượng Trí lại muốn biết chàng ta là ai, chàng có phải là người của Tây Sơn hay của Mãnh Thiên động. Hay là chàng chính là Nguyễn Phúc Chân ? ...

Liệu truyện sẽ tiếp diễn như thế nào, mời bạn đón đọc truyện thú vị này và đi tìm lời giải những khúc mắc cho mình.

Chân Tình Chân Mỹ

tinybook tinybook
Chân Tình Chân Mỹ
Bạn đang đọc truyện Chân Tình Chân Mỹ của tác giả Shevaanh trên trang tinybook.net. Bối cảnh là thời Tống Cao Tông (1127- 1279)Trương Vĩnh Tiếu vốn mang trong mình dòng máu nửa Việt nửa Hán . Hắn xa cha từ nhỏ và được nhận làm đệ tử tục gia của Võ Đang , một trong thất đại chính phái . Hắn và con gái chưởng môn nhân Võ Đang Bạch Sở Sở có một tình yêu rất đẹp .Vì Sở Sở và Vô Song mà Vĩnh Tiếu suýt nữa tàn phế cả đời và giam mình trong Vô Nhai Động bảy năm liền . Bảy năm sau hắn rời Vô Nhai Động với Tử Hà Thần Công trong mình , và chỉ còn sống được đúng 2 năm . Vĩnh Tiếu sau đó nhận Du Tiểu Yên làm tiểu muội , cứu thất đại chính phái khỏi nhiều mưu đồ của Ma Môn . Hắn gặp lại Vô Song , người con gái ôm tình yêu đơn phương với y suốt bảy năm trời . Vĩnh Tiếu quen với Lãnh Nhược Vân trên đường hành hiệp và nhận lời giúp nàng một việc vô cùng quan trọng .Hắn phải làm gì với hai năm cuối đời của mình để ngăn Ma Môn gieo rắc nỗi kinh hoàng lên khắp võ lâm trung nguyên ? Hắn phải đáp lại mối tình cảm của không chỉ một người con gái đối với mình như thế nào khi mà trái tim còn mãi in hình Bạch Sở Sở ? Hắn phải làm gì để ngăn cản ý định trả thù cực đoan thông qua Ma Môn của người cha ruột người Việt chính gốc ?...Một Bạch Sở Sở vô tư trẻ trung , bình thường như bao cô gái khác .Một Lục Vô Song quyết đoán , lạnh lùng cao ngạo , dám yêu dám hận .Một Lãnh Nhược Vân tính tình ngang ngược mà đáng thương .Một Lâm Thạch Thanh ích kỷ , song cuối cùng vì hắn mà thay đổi .Một Lục Tiểu Mai hiền lành cam chịu , vì chiến tranh mà lưu lạc khắp nơi ....Liệu hắn có tìm ra chân tình chân mỹ của đời mình ?Một bên là quê cha đất tổ , một bên là nơi y lớn lên từ tấm bé , nơi nào nặng hơn ?Đọc để thấy , Võ cổ truyền đất Việt với Lão Hổ Thượng Sơn , Ngọc Trản Ngân Đài .. nào thua kém ai ?Đọc để thấy , một kẻ mang một nửa dòng máu Việt trong người , làm sao để nghịch chuyển bánh xe lịch sử ?

Linh Vũ Cửu Thiên

tinybook tinybook
Linh Vũ Cửu Thiên
Bạn đang đọc truyện Linh Vũ Cửu Thiên của tác giả Dạ Sắc Phóng Giả trên trang tinybook.net.Cửu Thiên đại lục không gian rộng lớn vô cùng với đủ các tộc người: nhân loại, thiên linh tộc, thú tộc, hải tộc,... Đây là một thế giới truyền kỳ với đấu khí và linh pháp.Đẳng cấp phân chia trong truyện:võ đồ, võ giả, võ sư, đại địa võ sĩ, hải dương võ sĩ, thiên không võ sĩ, truyền kỳ võ sĩ, truyền thuyết võ tông, tịch diệt võ thần.

Đông Phương Nhất Chiến

tinybook tinybook
Đông Phương Nhất Chiến
Tóm tắt nội dung truyện Làm một người con gái, có thể nhu thuận, nhưng không được hễ một chút là rơi nước mắt. Lúc mình cảm động đau lòng, rơi nước mắt cũng chẳng sao, người ta cũng đâu phải cây cỏ, ai mà vô tình cho được?
tinybook Kho Sách
Chat