Nữ Quỷ Chương 12 Độc Xuyên Tâm

Nữ Quỷ
Tác giả: Đông Tàn
Thể loại: Kiếm hiệp
Nguồn: Truyen.org
Số chương: 25
Lượt xem: 2587
Tóm tắt nội dung:
Độc Xuyên Tâm Chương 12
Tổng số chương: 25
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Hoa VươngChương 1 12/09/2016
2
Xem
Sư PhụChương 2 12/09/2016
3
Xem
Đối MặtChương 3 12/09/2016
4
Xem
Biến Cố Ở Hoa CungChương 4 12/09/2016
5
Xem
Cứu Hoa VươngChương 5 12/09/2016
6
Xem
Kim Tơ Bí ThuậtChương 6 12/09/2016
7
Xem
Bí MậtChương 7 12/09/2016
8
Xem
Thỏa HiệpChương 8 12/09/2016
9
Xem
Kí Ức Đau ThươngChương 9 12/09/2016
10
Xem
Người Về Từ Kí ỨcChương 10 12/09/2016
11
Xem
Kẻ Lạ MặtChương 11 12/09/2016
12
Xem
Độc Xuyên TâmChương 12 12/09/2016
Không thể cứu sao vẫn cố cứu​

Kiếm Trung vừa tỉnh lại thì cơn đau đã ập đến khiến chàng choáng váng. Chàng nhận ra rằng cơ thể chàng không như lúc trước nữa. Trước đây sau khi uống thuốc (máu của Hoa Vương) cơ thể chàng trở nên khỏe khoắn, khí lực tràn đầy như chưa từng trúng độc. Sau cái đêm trong rừng, chàng bắt đầu cảm nhận sự bất thường trong cơ thể. Những cơn đau bất chợt đến, những cơn choáng váng khiến chàng ù tai hoa mắt. Hai ngày trước chúng chỉ thoáng qua và biến mất một cách nhanh chóng. Nhưng hôm nay thì chúng rõ ràng hơn, mạnh mẽ hơn. Chàng cũng nhận ra rằng cơn đau trong khi thuốc có tác dụng khủng khiếp hơn, kéo dài hơn. Chàng dần bắt đầu tin vào lời của vị Đại Sư của Thiên Ân Viện: “Độc đã xuyên tâm, không thể cứu. Dùng độc chỉ là biện pháp tạm thời duy trì mạng sống”. Nếu đã là như vậy sao Hoa Vương còn cố gắng kéo dài mạng sống của chàng? Có lợi gì cho Hoa Vương chứ? Câu hỏi ấy cứ lẩn quẩn trong đầu chàng từ chiều hôm qua đến giờ. Rốt cuộc Hoa Vương cần ở chàng điều gì?

Hoa Vương đã thức dậy từ rất sớm. Đêm qua nàng đã không thể nào yên giấc. Đêm qua nàng đã dùng quá nhiều công lực để điều hòa độc cho Kiếm Trung. Điều đó khiến lượng độc trong cơ thể nàng giảm sút đáng kể. Những lúc như thể nàng không thể chợp mắt bởi nàng luôn lo sợ kẻ thù của nàng sẽ giết nàng trong lúc nàng suy yếu như lúc này. Nàng cần nạp thêm độc cho cơ thể. Nhưng nếu nàng làm thế nàng đang tự giết chính mình:

- Hoa Vương phải nhớ kĩ Tỷ không được tùy tiện dùng độc cho đến khi việc thay độc hoàn tất. Nếu Tỷ dùng độc, độc cũ vẫn chưa hòa hợp được với độc mới sẽ gây ra xung đột. Nhẹ thì tẩu hỏa nhập ma, nặng thì nội lực tương phản tàn phá thân thể cho đến chết.

- Vậy hắn thì sao?

Hoa Vương nhìn về phía kẻ đang vội vã cho chuyến quay về.

- Hắn nếu dùng thuốc đúng liều đúng lúc sẽ không sao. Đau đớn thể xác đôi chút không thể gây khó dễ một người như hắn.

Nhưng Hoa Vương đã vì Kiếm Trung mà hết lần này đến lần khác phải dùng nội lực, hao tổn chân khí, hao hụt lượng độc. Nàng buộc lòng phải bù đắp lại lượng độc trong cơ thể bằng cách hút độc, điều cấm kị trong quá trình thay độc. Lọ độc trên tay nàng đáng lẻ ra phải hơn mười ngày nữa mới được dùng nhưng nàng đã dùng đến lọ thứ hai. Nàng đặt bàn tay lên trên miệng lọ. Những sợi kim tơ óng ánh mỏng manh từ lòng bàn tay của nàng bắn thẳng vào trong lọ. Chúng hút chất độc trong đó từng chút từng chút một. Nàng cảm nhận được những sợi kim tơ trong cơ thể nàng đang căng đầy độc chất. Chúng cũng đã sẵn sàng để chống lại kẻ lạ mặt. Một cơn đau như sét đánh xẹt qua rồi nhanh chóng biến mất. Những dòng độc lạ đang chạy khắp cơ thể nàng chạy đến cả từng ngọn tóc, từng mạch máu. Một cơn đau nữa ập đến dữ dội và điên cuồng. Nó kéo dài hơn cơn đau lúc trước. Rồi từng cơn từng cơn đau kéo đến. Nó như muốn giết chết nàng, quật ngã nàng. Nhưng nàng vẫn không kêu lên một tiếng. Cơn đau này có là gì chứ. Nàng cắn chặt răng tay phải nàng nắm chặt thành ghế tay trái nàng siết chặt đặt cố định trên bàn. Nàng chống chọi với từng cơn đau như lời thách thức.

Đúng lúc đó A Ly mở cửa bước vào. Trên tay nàng là một chậu nước. Nàng vẫn chưa thấy gì, vô tư đi đến bên giường Hoa Vương:

- Hoa Vương, người dậy chưa. A Ly mang nước cho người rửa mặt...

Nàng hơi bối rối khi Hoa Vương không nằm trên giường. Nàng lại nghe sau lưng mình phát ra những âm thanh lạ: Tiếng thở hổn hển của một ai đó, tiếng rên siết, tiếng những chiếc răng nghiến vào nhau kèn kẹt. Nàng bắt đầu thấy lo sợ. Sóng lưng của nàng lạnh ngắt. Nàng chậm rãi quay người lại. Nàng sợ hãi hét lên một tiếng thất thanh. Chậu nước trên tay nàng rơi xuống. Đôi chân nàng nhũn ra, run lẫy bầy. Nàng ngã bệt trên mặt đất.

- Hoa... Hoa... Hoa... Vương

Giọng nàng lắp bắp, run rẩy, khiếp đảm. Kẻ trước mắt nàng chẳng khác nào quỹ dữ: Đôi mắt đỏ ngầu, đầy sát khí đang nhìn chầm chập vào nàng; Làn da trắng bạch nổi rõ những đường chỉ máu chạy ngổn ngang dày đặt trên mặt; Hai bàn tay đang càu cấu xung quanh như muốn lao tới xé toạc mọi thứ. Và đáng sợ thay nàng là con mồi trong tầm ngấm của quỷ.

A Ly sợ hãi lùi lại từng chút từng chút một. Cả thở nàng cũng không dám. Đôi mắt Hoa Vương vẫn không rời khỏi người nàng. Từ bên trong hàm răng sáng hoắc, âm thanh ngừ nghè của sự khát máu vang lên.

- A Ly

Giọng Kiếm Trung vang lên khiến sự chú ý của A Ly chuyển về phía cánh cửa. Nàng vừa mừng vừa lo lắng. Mừng vì mình được cứu. Lo sợ rằng Kiếm Trung sẽ trờ thành kẻ thế thân. Sau tiếng gọi là tiếng đạp cửa. Kiếm Trung vội vã chạy vào. Chàng nhìn thấy A Ly đang run rẩy trên nền đất, vội chạy đến. Chàng chưa kịp đỡ nàng đứng lên thì cái âm thanh gầm gừ từ phía sau buộc chàng phải quay lại. Cảnh tượng trước mắt khiến chàng giật mình hốt hoảng. Chàng chưa bao giờ thấy Hoa Vương trở nên như thế. Hoa Vương giờ đây đã vượt xa sức tưởng tượng của chàng, thật khủng khiếp. Kiếm Trung nhanh chóng lấy lại bình tĩnh khi nhận ra chẳng có chút nguy hiểm nào từ Hoa Vương. Chàng chậm rãi, bước từng bước đến gần Hoa Vương. A Ly vô cùng lo sợ muốn ngăn chàng lại nhưng nàng vẫn không thể nói được gì, cơn sợ vẫn đang lấn át lý trí của nàng.

Từ lúc nhìn thấy Kiếm Trung, đôi mắt hung hãn của Hoa Vương đã giãn ra và dịu xuống. Nàng thả lỏng hai bàn tay, buông lơi cả cơ thể để nó tự do rơi xuống đất. Kiếm Trung nhanh như cắt đã đỡ lấy Hoa Vương trong vòng tay. Chàng bế nàng đặt lên giường, kéo tấm chăn bên cạnh đắp nhẹ lên người nàng.

A Ly đã lấy lại được sự bình tĩnh. Nàng đứng dậy dọn sạch sẽ chỗ nước đổ trên đất. Nàng lo lắng nhìn Hoa Vương đang nằm hôn mê trên giường:

- Thiếu Gia, Hoa Vương có sao không? Hay là A Ly đi gọi Từ Đại Phu?

- Không cần đâu.

Kiếm Trung nhìn Hoa Vương một lúc rồi trầm tư đi ra ngoài. Trước lúc đi khỏi, chàng còn dặn A Ly chăm sóc Hoa Vương cẩn thận nhưng đừng tự ý chạm vào cơ thể Hoa Vương. Chàng đã không nghĩ rằng tình trạng của Hoa Vương lại tồi tệ đến như vậy. Thục Quyên giờ phải làm sao khi Hoa Vương lại trở nên như vậy? Mọi chuyện dường như chẳng có lấy một lối thoát.

Kiếm Trung đang dùng cơm trưa với Hàn Đại Hiệp, Trần Lâm, Trịnh Si và Trúc Nương (hồng nhan tri kĩ của Hàn Đại Hiệp). Bữa cơm thật nặng nề. Chẳng ai muốn dùng đũa. Chẳng ai ngó ngàng đến những món ăn mà Trúc Nương đã cố công chuẩn bị. Cũng chẳng ai nói với ai câu nào. Tất cả đều im lặng, bao trùm lên họ là sự lo lắng, bất an.

A Ly ngập ngừng dừng lại ở ngưỡng cửa phòng ăn. Mặt nàng vẫn tái vì vẫn còn sợ. Nàng bước vào rụt rè hành lễ với mọi người. giọng nàng còn run run:

- Thiếu gia! Hoa Vương đã tỉnh lại. Hoa Vương nói muốn ăn bánh ngọt vì vậy thiếu gia hãy đi mua cho Hoa Vương…

- Chuyện này sai người hầu đi là được rồi, sao Trung Nhi phải tự đi?

Trúc Nương ngắt lời A Ly. Trong tình trạng này mà vị Hoa Vương vẫn còn muốn hành hạ Kiếm Trung. Thật là quá đáng.

- Không sao đâu Trúc Nương để con đi.

Chàng vừa nói vừa đứng lên, rời khỏi bàn ăn. Chàng với tay lấy thanh kiếm đặt gần đó, lặng lẽ đi ra phố.

Phòng Thục Quyên, mọi thứ chìm trong im lặng, y phục để ngổn ngang trên nền đất. Bên ngoài là Trần Lâm và Trịnh Si đang đứng canh ở cửa. Hỉ Nhi thì cứ đi đi lại lại vừa cầu xin vừa khóc. A Ly đứng ở ngã rẽ dẫn từ đại sảnh đi thẳng đến phòng Thục Quyên. Nàng đang canh chừng, sợ Kiếm Trung quay về bất ngờ. Chiếc bàn nhỏ đặt giữa sân trước phòng Thục Quyên, Hàn Đại đang cố trấn an Trúc Nương bớt lo lắng. Trong khí đó, Hàn Đại Hiệp lại lo lắng gấp nhiều lần.

Một cơn gió lùa qua khe cửa thổi vào trong phòng khiến cơ thể yếu ớt của Thục Quyên rùng mình. Thân hình Thục Quyên đã chuyển sang màu tím. Trên cơ thể Thục Quyên đầy những vết bầm, vết tụ máu. Hoa Vương đứng bên giường hít một hơi dài tập trung chân khí. Nàng dùng nghìn sợi kim tơ bắn vào khắp nơi trên cơ thể Thục Quyên, dùng chân khí hút độc về phía mình. Nàng không biết rằng nàng có lo xa quá không khi nghĩ rằng Kiếm Trung sẽ ngăn cản nàng cứu Thục Quyên nên bày ra kế thèm bánh ngọt. Biết đâu chừng chàng sẵn sàng vì “nương tử” mà bỏ mặt mạng sống của nàng.

Trong phòng vẫn im phăng phắt, ngoài phòng thì là những mối ngổn ngang. Đã tàn hai nén nhang mà vẫn chưa có động tĩnh gì của cả hai người. Quá trình giải độc đã thành công hay đã thất bại. Hai người vẫn còn sống hay đã chết. Kẻ lo nhất chính A Ly. Nàng sợ Kiếm Trung quay về đột ngột sẽ tức giận vì bị lừa dối. Nàng sợ lỡ Hoa Vương cùng Thục Quyên có mệnh hệ nào nàng làm sao đối mặt với chàng. Có thể chẳng ai nhận ra, nhưng nàng biết Kiếm Trung rất quan tâm đến Hoa Vương. Và mối quan hệ của họ chẳng thể gọi là bình thường.

Nàng đang mãi suy nghĩ mà không biết Kiếm Trung đang đứng bên cạnh.

- A Ly sao muội ngồi đây?

Giọng chàng cất lên ngay bên cạnh khiến nàng giật mình hốt hoảng:

- Thiếu… thiếu… thiếu gia, sao người lại ở đây?

- Ta hỏi muội sao lại ở đây mới phải. Hoa Vương đâu?

- Muội… muội.. Hoa Vương…

Sự ấp úng của nàng làm Kiếm Trung hiểu ra mọi chuyện. Chàng vội vã chạy đến phòng Thục Quyên. Trước cửa phòng Thục Quyên, cả năm người bắt đầu mất kiên nhẫn. Họ muốn xông vào trong nhưng rồi lại dừng ở cửa. Họ sợ sự đường đột sẽ hại chết hai người bên trong.

- Họ sao rồi?

Kiếm Trung lo lắng hỏi. Chẳng ai trong số họ trả . Tất cả đều chỉ biết lắc đầu.

Chàng đứng trước cửa phòng, lấy hơi, giữ bình tĩnh, hỏi vọng vào:

- Hoa Vương, người có nghe ta nói không. Nếu nghe hãy trả lời ta bằng cách nào đó.

Chàng vừa dứt lời thì trong phòng lóe lên một tia sáng rồi vụt tắt. Kiếm Trung nhanh chóng nhận ra đó là do kim tơ phản chiếu ánh nắng.

- Họ vẫn ổn.

Câu nói của chàng làm tất cả thở phào nhẹ nhỏm. Họ tiếp tục chờ đợi và hi vọng trong họ càng lúc càng lớn hơn. Khi nén nhang sắp tàn, bên trong phòng Hoa Vương gọi vọng ra giọng yếu ớt:

- Kiếm Trung vào đây.

Chàng lập tức mở cửa bước vào. Trên đất là ngổn ngang y phục. Hoa Vương thì ngồi trên ghế gần đó. Toàn thân nàng tựa hẳn lên bàn. Chàng thật sự lo lắng cho Thục Quyên, nhưng bởi ngại ngần nên chẳng dám tiến vào. Hoa Vương tuy rằng đã cạn kiệt sức lực nhưng vẫn cố châm chọc

- Triệu đại hiệp sao lại đứng đó. Qua đây đi, chẳng phải cô nương ấy là nương tử đã động phòng của đại hiệp hay sao?

- Hoa Vương…

Chàng vừa ngượng vừa giận, trong lúc này mà Hoa Vương vẫn còn đùa. Hoa Vương mỉm cười, nụ cười đầy mệt mỏi:

- Qua đây đi không thấy gì đâu.

Kiếm Trung tin lời tiến thêm mấy bước. Chàng liếc hơi qua chiếc giường nhìn thấy Thục Quyên đang nằm ngủ trên giường, chiếc chăn đã che kín cả cơ thể. Chàng thở ra nhẹ nhõm, mặt Thục Quyên đã có chút hồng trở lại. Chàng tính quay sang đa tạ Hoa Vương thì nàng đã gục trên bàn. Kẻ thật sự đáng lo lắng lúc này là nàng. Kiếm Trung bế nàng ra khỏi phòng trong sự ngơ ngác của mọi người.

Chàng dừng lại gọi Hỉ Nhi:

- Hỉ Nhi, ngươi mau vào chăm sóc cho tiểu thư. Tiểu thư đã giải độc thành công.

Nói xong chàng bế Hoa Vương về phòng. Chàng chẳng bận tâm đến những người còn lại đang vui mừng đến sắp khóc.

Hoa Vương siết nhẹ vòng tay đang đặt trên cổ Kiếm Trung. Nàng vẫn còn tỉnh táo, đủ để buông lời đùa cợt:

- Sao ngươi không ở lại chăm sóc nương tử mà lại lo cho ta như vậy hả?

Kiếm Trung chẳng thể thoát khỏi được những câu đùa ác ý kiểu này của Hoa Vương. Rõ ràng là Hoa Vương biết chàng chỉ nói dối về việc chàng đã thành thân với Thục Quyên để xin thuốc giải. Vậy mà, Hoa Vương cứ vờ như chẳng biết, lúc nào cũng mang ra đùa cợt. Chàng chẳng nói gì mà lườm Hoa Vương một cái. Nàng hiểu ý, không đùa thêm nữa. Môi nàng nở một nụ cười dịu dàng mà Kiếm Trung chưa từng thấy.

Hoa Vương ngoan ngoãn ngủ trên tay của Kiếm Trung.

13
Xem
Hoa Vương Lộ DiệnChương 13 12/09/2016
14
Xem
Bạch Tầm Liên HươngChương 14 12/09/2016
15
Xem
Con Trai Độc NữChương 15 12/09/2016
16
Xem
Xác Chết Giữa ĐồngChương 16 12/09/2016
17
Xem
Bữa Tối Của QuỷChương 17 13/09/2016
18
Xem
Kẻ Thần, Nhân, Ma Đều Ghét​Chương 18 14/10/2016
19
Xem
Thân Phận​Chương 19 21/11/2016
20
Xem
Thân Phận (Tt)Chương 20 07/02/2017
21 - 25

Bí Thư Tiên Kiếm

tinybook tinybook
 Bí Thư Tiên Kiếm
So với Quan Môn và Chúa Tể Chi Vương thì Bí Thư Tiên Kiếm mang giọng văn mộc mạc, lối dẫn truyện tinh tế. Dưới sự sáng tạo và óc tưởng tượng của tác giả Trần Thanh Vân, truyện online hay này không chỉ chinh phục đối tượng say mê kiếm hiệp mà hơn hết còn đọng lại trong lòng những vị độc giả muốn tìm kiếm tựa truyện có nội dung mới lạ và cái kết bất ngờ.

***

- Hạc nhi con. Con cứ lo luyện kiếm. Ta sẽ đóng chặt cửa động để không tiếp một ai cả. Con chớ xao lãng tinh thần mà mang khốn vì thần kiếm đã thành và sắp bay ra.

Nói xong người trở vào động đem ra ba viên linh đan bỏ vào mồn đồng tử Hạc nhi và bảo :

- Con hãy nuốt mấy hạt linh đan này để tăng thêm sinh lực. Thầy phải đi, công việc chỉ trông cạy một mình con mà thôi.

Nói xong Công Tôn đại sư nhảy lên nóc động trổ tài phi đằng độn kiếm bay xuống Hoàng Hoa thôn.

Than ôi! Vì việc cứu học trò mà Công Tôn đại sư phải tan tành thần động, phải mang tội với thầy và anh hùng trong thiên hạ, người phải lặn lội suốt mấy mươi năm trời để cứu độ người mới chuộc lại tội vô tình gây ra. Thật có ai ngờ...

***

Tác phẩm kiếm hiệp mang lại những tình tiết bất ngờ, kịch tính và đầy gay cấn giữa những con người mang trong mình âm mưu thâm độc, toan tính và luôn hãm hại nhau. Dù vậy, truyện online hay vẫn mang nét đặc sắc riêng khiến người đọc cảm thấy hứng thú.

Âm Công

tinybook tinybook
Âm Công
Bạn đang đọc truyện Âm công của tác giả Cổ Long trên website tinybook.net. Giữa đêm trường tĩnh mịch, tiếng gió thổi xuyên qua những tán lá cây dày đặc tạo nên những âm hưởng lạnh người. Đã thế, chốc chốc lại có những tràng rúc dài của một vài con chim cú, là loại chim điểu chuyên sống về đêm, khiến cho khung cảnh vốn tĩnh mịch càng thêm âm u hoang lạnh.Và màn đêm đen chợt bị xé toang khi vầng minh nguyệt sáng vằng vặc cuối cùng cũng thôi thẹn thùng để chui ra khỏi nơi ẩn nấp là một ngọn cô đơn phủ đầy những lớp mây cuồn cuộn.Nếu áng sáng của một đêm rằm vừa xuất hiện làm xua tan sự u ám của một tối tĩnh mịch thì ngược lại, sự hiện hữu của một khung cảnh thực tại ngay lập tức làm tăng thêm cảm giác ghê rợn đầy huyền bí.

Uy Phong Cổ Tự

tinybook tinybook
Uy Phong Cổ Tự
Bạn đang đọc truyện Uy Phong Cổ Tự của tác giả Cổ Long trên website tinybook.net. “Uy phong cổ tự tấm chân tâm
Hào Khí nương cao ngút thiên đình”
Là một câu liễn trong Uy Phong Cổ Tự ? Đó có phải là khẩu quyết võ học của Uy Phong Thượng Tăng không ? Có bao nhiêu câu như vậy ? Có rất nhiều người đên Uy Phong Cổ Tự nhưng chỉ có duy nhất một người đọc và ghi nhớ tất cả đó là Hứa Phong và Hứa Phong sau đó trở thành đích nhắm của giới giang hồ.
Tại sao đang đường đường là một thiếu gia lại bỏ nghiệp văn mà theo võ ? Liệu chàng có liên quan gì tới minh chủ “Bất Quá Tam Nhật” không như lời của Chí Nhân hoà thượng, người nhờ chàng mang quyển kinh Phật về Thiếu Lâm Tự ? Quyển kinh này có điều gì kì bí mà khiến cho Hứa Phong phải lạc bước giang hồ ?

Bán Thế Anh Hùng

tinybook tinybook
Bán Thế Anh Hùng
Bạn đang đọc truyện Bán Thế Anh Hùng của tác giả Tần Hồng trên website tinybook.net. Thiên Khiếm, là một trong năm cảnh đẹp của xứ Tiên Hoa, nhưng người ta đến du ngoạn xứ Tiên Hoa lại rất ít khi đến được Thiên Khiếm. Vì muốn đến Thiên Khiếm cần phải vượt qua một vách đứng, muốn vượt qua vách đứng đó chỉ có một cách là leo bằng hai tay, rất khó khăn và nguy hiểm, nếu không cẩn thận ắt sẽ tan thây nát thịt, cho nên rất ít người lui tới nơi đó.

Thất Tuyệt Ma Kiếm

tinybook tinybook
Thất Tuyệt Ma Kiếm
Bạn đang đọc truyện Thất tuyệt ma kiếm của tác giả Ngọa Long Sinh trên website tinybook.net. Thất tuyệt ma kiếm là một pho kiếm pháp cực kỳ tàn độc, chiêu số nào cũng đánh vào chỗ trí mạng đối phương. Một khi đã sử dụng đến kiếm pháp này thì người cầm kiếm khó mà kiềm chế được, mà bắt buộc đưa đối thủ vào chỗ thương tật hoặc phế bỏ võ công.
Truyền nhân duy nhất của Thất Tuyệt Ma Kiếm là một chàng trai trẻ tên Lý Hàn Thu. Chàng ôm mối huyết thù \"Diệt Gia\" đi vào chốn giang hồ để truy tầm cừu thù. Trong lòng lúc nào chàng cũng tâm niệm rằng sẽ ôm kiếm quy ẩn làm một người bình thường sau khi giết sạch kẻ thù.
Nhưng \"Nhân tại giang hồ bất tự chủ\", Lý Hàn Thu bị lôi cuốn vào những cuộc đấu trí gay cấn và hiểm ác trên chốn giang hồ khó mà dứt ra được.
Xin mời các bạn cùng hồi hộp với những tao ngộ của Lý Hàn Thu qua tác phẩm \"Thất Tuyệt Ma Kiếm\", nguyên tác của Ngọa Long Sinh do Thương Lan dịch thuật.

Linh Thứu Phi Long

tinybook tinybook
Linh Thứu Phi Long
Truyện Linh Thứu Phi Long của tác giả Lưu Kiến Lương.

Nội dung truyện linh thứu phi long đây là một bộ truyện kiếm hiệp hay của tác giả Lưu Kiến Lương. Truyện linh thứu phi long có cốt truyện như sau : Bên ngoài tiếng la thét cũng vang khắp bốn phía, đệ tử Lưỡng Giang phân đà và truy binh Thanh Long Hội đã động thủ với nhau . Bốn người bọn Mã Long sớm đã cầm sẵn đao trong tay, thấy Viên Mãnh đã chặn đứng cửa lớn, Mã Long nói nhanh: \"Thiếu chủ, chúng ta đi cửa sau.\"....Truyện linh thứu phi long là một bộ truyện hay không thể bỏ qua.

Bạch Thạch Thiên Thủ

tinybook tinybook
Bạch Thạch Thiên Thủ
Dưới bàn tay ma thuật của Giả Cổ Long, truyện hay Bạch Thạch Thiên Thủ mang đến những tình tiết kịch tính, hấp dẫn. Dù cho những tình tiết trong thể loại kiếm hiệp đều hư cấu nhưng vẫn thu hút không ít bạn đọc.

***

Một nhân vật dám đơn thân độc lực xuất hiên từ Cổ Huyết thành, ung dung đối đầu với Võ lâm Thất đại phái có đến cả trăm người đã là điều hiếm có!

Và thật là hi hữu khi rõ ra nhân vật này chỉ là một nữ nhân với niên kỷ chỉ ngoại tam tuần chút ít!

Nữ nhân nọ đảo mắt nhìn từng người trong bọn đối phương :

- Biết bổn thành còn hậu nhân, bọn Võ lâm Thất đại phái các ngươi tin tức kể thông linh? Nhưng lẽ nào bọn ngươi không hiểu theo thông lệ của bổn thành chỉ có nam nhân mới đảm trách cương vị Thành chủ?

Phản ứng của Võ lâm Thất đại phái sau khi nghe nữ nhân nọ nhắc đến điều này thật khó diễn tả! Nhưng tựu trung có thể giải thích ngắn gọn những phản ứng này bằng hai từ vỏn vẹn: sợ hãi!

***

Câu từ xúc tích và những diễn biến logic khiến bạn đọc dễ chiêm nghiệm vào những tình tiết đầy muôn màu của Bạch Trạch Thiên Thủ. Mặt khác, truyện Ngạo Thiên Cuồng Tôn và Hoành Tảo Hoang Vũ là những tựa truyện có hồi kết đầy bất ngờ mà độc giả có thể điểm qua.

Phiêu Phong Kiếm Vũ

tinybook tinybook
Phiêu Phong Kiếm Vũ
Bạn đang đọc truyện Phiêu Phong Kiếm Vũ của tác giả Cổ Long trên trang tinybook.net. Truyện kể Chàng chính là Thiết Kích Ôn Hầu Lã Nam Nhân, mà gần đanh thanh danh rất hiển hách trên giang hồ. chàng có một con tuấn mã hy hữu trên đời và một thân công phu tuyệt đỉnh.Ngoài ra, tướng mạo anh tuấn, phong thái hào hoa còn giúp chàng lấy được đệ nhất mỹ nhân trong vô lâm đương thời là Tiết Nhược Bích làm thê tử.Hai phu thê sẽ cùng nhau phiêu bạc giang hồ và vượt qua sự cắm dỗ cua kẻ thù...

Thiên Thu Tình Hận

tinybook tinybook
Thiên Thu Tình Hận
Truyện Thiên Thu Tình Hận là một truyện mới được giới thiệu với bạn đọc trong loạt truyện kiếm hiệp đặc sắc. Truyện mở đầu với hình ảnh thực sống động nhưng cũng làm người khác tò mò
Tương truyền mười năm mới có một lần, vào đúng ngày linh khí hội tụ, vầng thái dương rọi thẳng vào ngọn Tuyết Sơn sừng sững quanh năm tuyết phủ. Chỉ có sức nóng mãnh liệt của ánh mặt trời mới làm tan lớp băng vĩ đại của tòa cổ thành, mở ra cánh cửa kỳ diệu của tạo hóa, chứa đựng những bí ẩn, những thèm khát của giới võ lâm giang hồ.
Truyền rằng, ai vào được cổ thành sẽ học được cái thế võ công, lên ngôi bá chủ. Xa xa, giữa rừng tuyết trắng phủ dày trên những ngọn anh đào trơ trụi lá bỗng xuất hiện một tia chớp màu huyết, băng mình trong tiếng réo rít của những đợt gió tuyết lùa xuống từ ngọn Tuyết Sơn hùng vĩ.

Có rất nhiều truyền thuyết trong giới võ lâm, những anh hùng, những tuyệt chiêu, thế võ, những bí mật còn bị che dấu, liệu có hay không xuất hiện vị anh hùng vén bức màn ấy lên, ai sẽ là minh chủ trong giới võ lâm này.
Đọc truyện Thiên Thu Tình Hận bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào thế giới kì bí, phiêu lưu cùng các anh hùng và khám phá tuyệt chiêu thống lĩnh thiên hạ, như thế nào mới gọi là cao thủ...

Ái Đích Quyền Đầu

tinybook tinybook
Ái Đích Quyền Đầu
Truyện Ái Đích Quyền Đầu  là một truyện khá đặc sắc, truyện không như những truyện kiếm hiệp ân oán đẫm máu, truyện như lời kể về tình nghĩa huynh đệ, là những mối thâm tình trên giang hồ. Có thể lòng dạ con người nông sâu khó lường nhưng bằng hữu là thực.
\"Bảy năm chúng ta quen biết nhau, kết thành huynh đệ, được mọi người xưng tụng \"Quyền Kiếm Song Tuyệt\". hôm nay chúng ta lại trở mặt thành thù, vận mệnh thật khéo trêu người.\"

Thụ Trường Phong nghe được tiếng thở dài của Lý Đông Dương, khẽ đảo mắt nhìn hắn một cái rồi nói: \"Ngươi hãy rút kiếm ra đi đừng để ta phải đợi lâu\" 

Gió thổi bay trường bào làm cho Lý Đông Dương giật mình thức tỉnh

\"Sao lại như vậy? Kiếm của đệ chỉ dùng để đối phó với địch nhân mà thôi. Đệ không có nghĩ là phải dùng kiếm để đối phó với huynh.\"

\"Từ ngày vị hôn thê của ta bị ngươi cướp đi, từ ‘bằng hữu’ đã không còn tồn tại nữa, trong lòng ta chỉ còn một chữ ‘hận’ đối với ngươi. Không thể coi tình địch là bằng hữu được. Lý Đông Dương, ta có chút không cam tâm, dùng lời nói không thể chấm dứt được sự việc hiện thời, bắt buộc phải dùng đến kiếm và nắm đấm mới giải quyết được sự việc!\" 
Đọc truyện để cùng với những nhân vật này chu du thiên hạ và đi tìm chính nghĩa nhé !!!

Đại Vận Mệnh

tinybook tinybook
Đại Vận Mệnh
Bạn đang đọc truyện Đại Vận Mệnh của tác giả Lưu Linh Lão Đại trên trang tinybook.net. Cuộc đời của một đại hiệp, tương tự như cây trúc vậy.Thân trúc nát vụn vẫn còn sắc xanh, đốt ra tro vẫn giữ nguyên gióng thẳng. Mà cái giống trúc ấy sức sống thật là ghê gớm. Đất đai dẫu cằn cỗi lá vẫn biếc mầu, phong ba bão táp chẳng thể quật ngã. Một nhành trúc lìa cành, chỉ cần bén đất là lập tức mọc rễ, phát triển thành cây mới.Trúc bị chặt cụt gốc thì nảy măng. Măng thẳng tắp và nhọn hoắt, một thời gian sau lại vươn cao ngạo nghễ thành thân trúc mới.

Xuân Thu Bút

tinybook tinybook
Xuân Thu Bút
Bạn đang đọc truyện Xuân thu bút của tác giả Cổ Long trên website tinybook.net. Một mũi kiếm có thể lấy mạng người, nhưng Xuân Thu Bút mà giết là giết danh dự người ta, giết linh hồn người ta chứ không phải chỉ là giết thể xác. Một người khi chết là chấm dứt mọi sự. Nhưng nếu bị Xuân Thu Bút động tới, không cần giết chết, người ấy cũng bị đưa ra công luận võ lâm. Bút đã hạ thì có ngàn lời cũng không phân biện được. Kẻ ác nào bị Xuân Thu Bút nhắc tới, không ai dám nhìn mặt hắn nữa, khiến hắn sống mà còn bi thảm hơn chết. Cứ mười năm Xuân Thu Bút lại xuất hiện một lần, ghi chép lại mọi chuyện võ lâm trong mười năm. Tám mươi năm nay Xuân Thu Bút xuất hiện tám lần, mỗi lần xuất hiện giang hồ đều đại biến động.

Thiên Long Bát Bộ

tinybook tinybook
Thiên Long Bát Bộ
Bạn đang đọc truyện Thiên long bát bộ của tác giả Kim Dung trên website tinybook.net. Tiêu Phong, Bang chủ Cái Bang, một vị hảo hán đầu đội trời chân đạp đất tính tình hào sảng vô tư. Nhưng một ngày kia, ông khám phá ra thân thế của mình, từ đó bị mọi người trong võ lâm ghét bõ. Thật ra ông là ai?Hư Trúc, một vị tiểu hòa thượng chùa Thiếu Lâm, tính tình ngay thẳng ngốc nghếch. Trong một lần hạ sơn, anh đã được một vị kì nhân truyền thụ võ nghệ và trở thành một vị Cung chủ được mọi người kính trọng. Hơn thế nữa, anh ta còn cưới được một vị tuyệt sắc giai nhân. Liệu phái Thiếu Lâm sẽ sử trí ra sao với Hư Trúc?Đoàn Dự, tiểu vương gia nước Đại Lý, là người hiền lành rất ghét võ công. Trong cuộc đời, cậu đã gặp rất nhiều mỹ nhân và hầu như tất cả những người này đều yêu thương cậu. Những người mà cậu luôn theo đuổi thì đã có ý trung nhân. Một ngày kia, cậu phát hiện ra tất cả những cô gái đó đều là em của cậu. Vậy Đoàn thế tử sẽ ra sao?

Triều Thiên Nhất Côn

tinybook tinybook
Triều Thiên Nhất Côn
Là một độc giả yêu thích thể loại truyện kiếm hiệp hẳn bạn đọc đã từng nghe đến những tác giả nổi tiếng như Huỳnh Dị, Kim Dung, Ôn Thụy An… đây đều là những tượng đài lớn, những cây đại thụ của làng truyện võ hiệp. Những tác phẩm của họ để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng bạn đọc,đó là những truyện đầy màu sắc, đã và đang tạo nên làn sóng hâm mộ trong giới đam mê truyện. Tác giả Ôn Thụy An cho ra đời truyện kiếm hiệp Triều Thiên Nhất Côn, đây là một tác phẩm hấp dẫn kể về một câu chuyện viết về võ học và những mối quan hệ trên giang hồ, những ân oán tình thù, những bí mật võ công... Xuyên suốt truyện là con đường học võ, tu luyện những bí kíp võ công những màn tranh đấu đầy sức hút, làm bạn không thể dừng bước.

Vào cái đêm Tô Mộng Chẩm và Bạch Sầu Phi chết tại Phong Vũ lâu, cũng là một lần đối đầu khác giữa Lục Phân Bán đường và Kim Phong Tế Vũ lâu, Trương Thán đã gặp được một người. Một cố nhân.

Cố nhân có rất nhiều loại, bằng hữu quen biết là cố nhân, bạn cũ quen thân là cố nhân, bạn già trong ký ức cũng là cố nhân, ngay cả bạn bè đã chết cũng là cố nhân. Trương Thán và vị “cố nhân” này cũng không quen thân. Nhưng không quen thân cũng không có nghĩa là không có chân tình.

Chưa chắc ngươi đã có cảm tình sâu đậm nhất với bằng hữu kết giao lâu nhất, đúng không? Giao tình dù sao cũng không phải tính toán bằng năm tháng. Huống hồ, tình cảm của Trương Thán đối với vị “cố nhân” này còn rất kỳ diệu, vô cùng phức tạp. Nó kỳ diệu đến mức, từ sau khi Vương Tiểu Thạch lên Thiên Tuyền sơn, tiến vào Kim Phong Tế Vũ lâu, Trương Thán vẫn luôn thất hồn lạc phách, giống như có một giọng nói yếu ớt không ngừng kêu gọi hắn.

Đó là một giọng nói quen thuộc và xa lạ. Đó giống như giọng nói trong lòng của hắn. Đó là giọng nói của một cô gái. Nếu không phải chuyện này làm Trương Thán phân tâm, hắn sẽ không tùy tiện để Ôn Nhu lao vào trận chiến giữa Bạch Sầu Phi và Vương Tiểu Thạch, Tô Mộng Chẩm, đến nỗi Ôn Nhu bị Bạch Sầu Phi khống chế, dùng để uy hiếp Vương Tiểu Thạch và Tô Mộng Chẩm.

Chỉ có điều, cuối cùng Bạch Sầu Phi vẫn không thể nhẫn tâm giết chết Ôn Nhu. Con người lạnh lùng tự phụ, kiêu ngạo bất phục này, chẳng lẽ cũng có một chút chân tình với Ôn Nhu? Kỳ quái là, Trương Thán càng ngày càng không khống chế được. Mặc dù đại địch trước mắt, quả thật là một trận long tranh hổ đấu, nhưng tâm thần của hắn lại ngơ ngẩn, trong lòng không yên. Không yên ở đâu? Lên ngựa. Hắn chỉ muốn đánh ngựa chạy đi.

Rốt cuộc đó là chuyện gì, xét cho cùng thì nó có ý nghĩa gì, đâu là hồi kết cho truyện.

Hắc Ngũ Mệnh

tinybook tinybook
Hắc Ngũ Mệnh
Tác giả Nam Kim Thạch đã gửi đến bạn đọc một truyện kiếm hiệp đầy sức hấp dẫn, lạ lẫm nhưng không hề nhàm chán. Tưởng chừng như những câu chuyện về võ thuật về những bí kíp võ công, những điều thú vị này sẽ khiến bạn lạc vào thế giới giang hồ hiểm ác có, những cũng là hành trình khám phá, phiêu lưu đầy mạo hiểm, từng chương từng chương truyện như một quyển sách sống động và chân thực dưới ngòi bút của tác giả, đọc truyện Hắc Ngũ Mệnh để thấy rõ được điều này

Hai thây người nằm sóng sượt trên vũng máu quánh khô, da thịt đã dấy rữa, bốc lên mùi tanh hôi nồng nặc lợm cả giọng...

Trên hai xác chết nọ lại chồng chất thêm một xác thứ ba. Một điểm rất lạ là xác chết ấy vẫn giữ vẻ ngồi xổm, hai chân gác choàng lên bụng hai xác chết phía dưới.

Sở dĩ thân hình của xác chết thứ ba vẫn ngồi vững như thế là nhờ mũi trường kiếm đã đâm thấu từ sau lưng suốt đến phía trước bụng dưới kẻ bạc số, và đầu mũi kiếm xuyên xuống lồng ngực của xác chết thứ nhất.

Hai bàn tay của kẻ chết ngồi ấy lại còn túm chặt hai mảnh áo của hai xác chết nằm dưới chân.

Nếu tinh mắt một chút, sẽ nhìn thấy trên hai vạt áo mà xác chết thứ ba đang níu cứng kia ngoằn ngoèo dày đặc những giòng chữ máu ti tị..

Lạ hơn nữa là chung quanh ba xác chết ấy hơn ba mươi người xúm xít vây tròn với một khoảng chu vi cách trung tâm điểm non trượng.

Liệu còn điều gì thú vị đang tiếp nối tiếp truyện, còn những gì mở ra trước mắt nữa, còn bí ẩn gì đây, hành trình dài này đến bao giờ kết thúc, câu trả lời ở đâu ??? Mời bạn đón đọc truyện và theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Kiếm Đạo Độc Tôn, Tuyệt Thế Đường Môn, Linh Vũ Cửu Thiên,...

Bẻ Kiếm Bên Trời

tinybook tinybook
Bẻ Kiếm Bên Trời
Một câu chuyện nói về các bang phái và cuộc chiến rất gay cấn đó là bộ truyện Bẻ Kiếm Bên Trời của tác giả Giả Kim Dung.

Bốn người ngồi với nhau chỉ im lặng rồi họ cùng nghĩ về một việc. Tia chớp đi qua, cả bốn người đều nhìn ra. Có một người đàn bà trong số họ, và tiếp theo đó là sự xuất hiện của những toán người nửa đời bôn tẩu giang hồ. Tiếp tục xảy ra  những cái chết không rõ nguyên nhân từ đâu.

Câu chuyện có vẻ rất cuốn hút người đọc bởi những bí ẩn sau đó mà không ai biết. Cùng đón đọc tại tinybook.net nhé!

Hiệp Nữ Linh Tương

tinybook tinybook
Hiệp Nữ Linh Tương
Tóm tắt nội dung truyện Thể loại truyện kiếm hiệp luôn làm cho bạn đọc không thể không cảm thấy thú vị, đây là những truyện viết về chủ để võ hiệp, những trận quần hùng tranh đấu những bí kíp võ công, những anh hùng thiên thế, những câu chuyện làm người đọc hào hứng khi theo dõi. Tác phẩm Hiệp Nữ Linh Tương của tác giả Dương Biện là một trong những truyện tiêu biểu của thể loại kiếm hiệp này.

Truyện có nội dung là những tình tiết đấu trí gay cấn, hấp dẫn, cách sắp xếp nhân vật hợp lý sẽ mang lại nhiều điều thú vị bất ngờ. Mời các bạn cùng đọc truyện Hiệp Nữ Linh Tương để biết thêm chi tiết. Ngoài ra, truyện Kiếm Ca cũng là tựa truyện hay mà bạn không nên bỏ qua.

Tình Ma

tinybook tinybook
Tình Ma
Bạn đang đọc truyện Tình ma  của tác giả Ưu Đàm Hoa trên website tinybook.net. Phòng trung thuật đã có từ lâu ở Trung quốc được nghiên cứu rất nghiêm túc. Tuy nhiên một số người lại lợi dùng thành quả đó mà đem áp dụng vào những mục đích xấu xa, nguy hại hơn khi kẻ đó là một võ lâm cao thủ lai vô ảnh, khứ vô tông.Đi đêm có ngày sẽ gặp ma, làm điều xấu chắc chắn sẽ gặp quả báo, Tình ma Mễ Hồng đã bị trừng trị!Phàm con người kỹ lưỡng trăm điều cũng sẽ mắc một điều sai. Minh chủ võ lâm Thương Thiên Long cũng vậy, ông đã không nghĩ đến một điều là sông ngòi không phải là một đao phủ đáng tin cậy, hậu quả là vào một đêm tối trời…

Ngũ Hành Sinh Khắc

tinybook tinybook
Ngũ Hành Sinh Khắc
Bạn đang đọc truyện Ngũ hành sinh khắc của tác giả Cổ Long trên website tinybook.net. Một tiếng sấm kèm theo luồng sét trời xé toạt cả bầu trời Dương Châu, liền ngay đó, mưa trút xuống như thác đổ. Bầu trời Dương Châu bỗng chốc trở nên xám xịt trong màn mưa trắng xóa. Những con đường của trấn Dương Châu cũng đột nhiên vắng vẻ đến lạnh lùng. Mưa càng lúc càng nặng hạt và không một ai biết được chừng nào mưa sẽ tạnh. Trong cơn mưa hoàng hôn người ta chỉ còn mỗi việc làm là đóng cửa để tránh những cơn gió giật mãnh liệt...

Đại Mạc Lãng Tử Đao

tinybook tinybook
Đại Mạc Lãng Tử Đao
Bạn đang đọc truyện Đại Mạc Lãng Tử Đao của tác giả Tần Phi Dương trên trang tinybook.net.Thời Tây Hán Vũ Đế, Ngọc Cẩn từ nhỏ đã được một bầy sói tha về nuôi dưỡng. Một lần, Ngọc Cẩn vô tình cứu một người đàn ông Hán là tướng dưới quyền Thiền Vu Hung Nô Tây Vực, cô được ông mang về doanh trại Hung Nô nuôi dưỡng, chung sống và lớn lên cùng các vương tử Thiền Vu Hung Nô/Hung Nô xảy ra binh biến, Tiểu Ngọc Cẩn bị bắt đến Trường An. Trên đường đi, cô đã có duyên gặp gỡ hai chàng trai là Mạnh Cửu ôn văn, nho nhã và Hoắc Khứ Bệnh anh tư, kiêu hùng. Một câu chuyện tình yêu từ đây đã bắt đầu. Cùng với Ngọc Cẩn, mọi người dần rơi vào vòng xoáy đầy vướng mắc. Tất cả cảm xúc trong tình yêu, có những bài tình ca ngọt ngào nhưng cũng không thiếu những hàng lệ dài tuôn rơi cùng những tranh đấu chốn cung đình. Cuối cùng, ai sẽ có được mỹ nhân đây?.Sau trận đại biến, Ngọc Cẩn được trở về lại sa mạc. Trở về để rồi lại mở ra một bức màn mới: Từ Đại Hán đến Hung Nô, từ Hung Nô về Tây Vực, chiến trường không thể đoán trước được, chốn hậu cung tranh dành đấu đá, bất lực mà rơi vào lưới tình rối ren, Hoắc Khứ Bệnh và Mạnh Cửu giúp đỡ Ngọc Cẩn, cả ba người gặp nhau sẽ xảy ra những gì? Sau khi trải qua những biến cố. Kết thúc của Ngọc Cẩn sẽ là bi thương hay hạnh phúc?
tinybook Kho Sách
Chat