Nữ Quỷ Chương 12 Độc Xuyên Tâm

Nữ Quỷ
Tác giả: Đông Tàn
Thể loại: Kiếm hiệp
Nguồn: Truyen.org
Số chương: 25
Lượt xem: 3130
Tóm tắt nội dung:
Độc Xuyên Tâm Chương 12
Tổng số chương: 25
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Hoa VươngChương 1 12/09/2016
2
Xem
Sư PhụChương 2 12/09/2016
3
Xem
Đối MặtChương 3 12/09/2016
4
Xem
Biến Cố Ở Hoa CungChương 4 12/09/2016
5
Xem
Cứu Hoa VươngChương 5 12/09/2016
6
Xem
Kim Tơ Bí ThuậtChương 6 12/09/2016
7
Xem
Bí MậtChương 7 12/09/2016
8
Xem
Thỏa HiệpChương 8 12/09/2016
9
Xem
Kí Ức Đau ThươngChương 9 12/09/2016
10
Xem
Người Về Từ Kí ỨcChương 10 12/09/2016
11
Xem
Kẻ Lạ MặtChương 11 12/09/2016
12
Xem
Độc Xuyên TâmChương 12 12/09/2016
Không thể cứu sao vẫn cố cứu​

Kiếm Trung vừa tỉnh lại thì cơn đau đã ập đến khiến chàng choáng váng. Chàng nhận ra rằng cơ thể chàng không như lúc trước nữa. Trước đây sau khi uống thuốc (máu của Hoa Vương) cơ thể chàng trở nên khỏe khoắn, khí lực tràn đầy như chưa từng trúng độc. Sau cái đêm trong rừng, chàng bắt đầu cảm nhận sự bất thường trong cơ thể. Những cơn đau bất chợt đến, những cơn choáng váng khiến chàng ù tai hoa mắt. Hai ngày trước chúng chỉ thoáng qua và biến mất một cách nhanh chóng. Nhưng hôm nay thì chúng rõ ràng hơn, mạnh mẽ hơn. Chàng cũng nhận ra rằng cơn đau trong khi thuốc có tác dụng khủng khiếp hơn, kéo dài hơn. Chàng dần bắt đầu tin vào lời của vị Đại Sư của Thiên Ân Viện: “Độc đã xuyên tâm, không thể cứu. Dùng độc chỉ là biện pháp tạm thời duy trì mạng sống”. Nếu đã là như vậy sao Hoa Vương còn cố gắng kéo dài mạng sống của chàng? Có lợi gì cho Hoa Vương chứ? Câu hỏi ấy cứ lẩn quẩn trong đầu chàng từ chiều hôm qua đến giờ. Rốt cuộc Hoa Vương cần ở chàng điều gì?

Hoa Vương đã thức dậy từ rất sớm. Đêm qua nàng đã không thể nào yên giấc. Đêm qua nàng đã dùng quá nhiều công lực để điều hòa độc cho Kiếm Trung. Điều đó khiến lượng độc trong cơ thể nàng giảm sút đáng kể. Những lúc như thể nàng không thể chợp mắt bởi nàng luôn lo sợ kẻ thù của nàng sẽ giết nàng trong lúc nàng suy yếu như lúc này. Nàng cần nạp thêm độc cho cơ thể. Nhưng nếu nàng làm thế nàng đang tự giết chính mình:

- Hoa Vương phải nhớ kĩ Tỷ không được tùy tiện dùng độc cho đến khi việc thay độc hoàn tất. Nếu Tỷ dùng độc, độc cũ vẫn chưa hòa hợp được với độc mới sẽ gây ra xung đột. Nhẹ thì tẩu hỏa nhập ma, nặng thì nội lực tương phản tàn phá thân thể cho đến chết.

- Vậy hắn thì sao?

Hoa Vương nhìn về phía kẻ đang vội vã cho chuyến quay về.

- Hắn nếu dùng thuốc đúng liều đúng lúc sẽ không sao. Đau đớn thể xác đôi chút không thể gây khó dễ một người như hắn.

Nhưng Hoa Vương đã vì Kiếm Trung mà hết lần này đến lần khác phải dùng nội lực, hao tổn chân khí, hao hụt lượng độc. Nàng buộc lòng phải bù đắp lại lượng độc trong cơ thể bằng cách hút độc, điều cấm kị trong quá trình thay độc. Lọ độc trên tay nàng đáng lẻ ra phải hơn mười ngày nữa mới được dùng nhưng nàng đã dùng đến lọ thứ hai. Nàng đặt bàn tay lên trên miệng lọ. Những sợi kim tơ óng ánh mỏng manh từ lòng bàn tay của nàng bắn thẳng vào trong lọ. Chúng hút chất độc trong đó từng chút từng chút một. Nàng cảm nhận được những sợi kim tơ trong cơ thể nàng đang căng đầy độc chất. Chúng cũng đã sẵn sàng để chống lại kẻ lạ mặt. Một cơn đau như sét đánh xẹt qua rồi nhanh chóng biến mất. Những dòng độc lạ đang chạy khắp cơ thể nàng chạy đến cả từng ngọn tóc, từng mạch máu. Một cơn đau nữa ập đến dữ dội và điên cuồng. Nó kéo dài hơn cơn đau lúc trước. Rồi từng cơn từng cơn đau kéo đến. Nó như muốn giết chết nàng, quật ngã nàng. Nhưng nàng vẫn không kêu lên một tiếng. Cơn đau này có là gì chứ. Nàng cắn chặt răng tay phải nàng nắm chặt thành ghế tay trái nàng siết chặt đặt cố định trên bàn. Nàng chống chọi với từng cơn đau như lời thách thức.

Đúng lúc đó A Ly mở cửa bước vào. Trên tay nàng là một chậu nước. Nàng vẫn chưa thấy gì, vô tư đi đến bên giường Hoa Vương:

- Hoa Vương, người dậy chưa. A Ly mang nước cho người rửa mặt...

Nàng hơi bối rối khi Hoa Vương không nằm trên giường. Nàng lại nghe sau lưng mình phát ra những âm thanh lạ: Tiếng thở hổn hển của một ai đó, tiếng rên siết, tiếng những chiếc răng nghiến vào nhau kèn kẹt. Nàng bắt đầu thấy lo sợ. Sóng lưng của nàng lạnh ngắt. Nàng chậm rãi quay người lại. Nàng sợ hãi hét lên một tiếng thất thanh. Chậu nước trên tay nàng rơi xuống. Đôi chân nàng nhũn ra, run lẫy bầy. Nàng ngã bệt trên mặt đất.

- Hoa... Hoa... Hoa... Vương

Giọng nàng lắp bắp, run rẩy, khiếp đảm. Kẻ trước mắt nàng chẳng khác nào quỹ dữ: Đôi mắt đỏ ngầu, đầy sát khí đang nhìn chầm chập vào nàng; Làn da trắng bạch nổi rõ những đường chỉ máu chạy ngổn ngang dày đặt trên mặt; Hai bàn tay đang càu cấu xung quanh như muốn lao tới xé toạc mọi thứ. Và đáng sợ thay nàng là con mồi trong tầm ngấm của quỷ.

A Ly sợ hãi lùi lại từng chút từng chút một. Cả thở nàng cũng không dám. Đôi mắt Hoa Vương vẫn không rời khỏi người nàng. Từ bên trong hàm răng sáng hoắc, âm thanh ngừ nghè của sự khát máu vang lên.

- A Ly

Giọng Kiếm Trung vang lên khiến sự chú ý của A Ly chuyển về phía cánh cửa. Nàng vừa mừng vừa lo lắng. Mừng vì mình được cứu. Lo sợ rằng Kiếm Trung sẽ trờ thành kẻ thế thân. Sau tiếng gọi là tiếng đạp cửa. Kiếm Trung vội vã chạy vào. Chàng nhìn thấy A Ly đang run rẩy trên nền đất, vội chạy đến. Chàng chưa kịp đỡ nàng đứng lên thì cái âm thanh gầm gừ từ phía sau buộc chàng phải quay lại. Cảnh tượng trước mắt khiến chàng giật mình hốt hoảng. Chàng chưa bao giờ thấy Hoa Vương trở nên như thế. Hoa Vương giờ đây đã vượt xa sức tưởng tượng của chàng, thật khủng khiếp. Kiếm Trung nhanh chóng lấy lại bình tĩnh khi nhận ra chẳng có chút nguy hiểm nào từ Hoa Vương. Chàng chậm rãi, bước từng bước đến gần Hoa Vương. A Ly vô cùng lo sợ muốn ngăn chàng lại nhưng nàng vẫn không thể nói được gì, cơn sợ vẫn đang lấn át lý trí của nàng.

Từ lúc nhìn thấy Kiếm Trung, đôi mắt hung hãn của Hoa Vương đã giãn ra và dịu xuống. Nàng thả lỏng hai bàn tay, buông lơi cả cơ thể để nó tự do rơi xuống đất. Kiếm Trung nhanh như cắt đã đỡ lấy Hoa Vương trong vòng tay. Chàng bế nàng đặt lên giường, kéo tấm chăn bên cạnh đắp nhẹ lên người nàng.

A Ly đã lấy lại được sự bình tĩnh. Nàng đứng dậy dọn sạch sẽ chỗ nước đổ trên đất. Nàng lo lắng nhìn Hoa Vương đang nằm hôn mê trên giường:

- Thiếu Gia, Hoa Vương có sao không? Hay là A Ly đi gọi Từ Đại Phu?

- Không cần đâu.

Kiếm Trung nhìn Hoa Vương một lúc rồi trầm tư đi ra ngoài. Trước lúc đi khỏi, chàng còn dặn A Ly chăm sóc Hoa Vương cẩn thận nhưng đừng tự ý chạm vào cơ thể Hoa Vương. Chàng đã không nghĩ rằng tình trạng của Hoa Vương lại tồi tệ đến như vậy. Thục Quyên giờ phải làm sao khi Hoa Vương lại trở nên như vậy? Mọi chuyện dường như chẳng có lấy một lối thoát.

Kiếm Trung đang dùng cơm trưa với Hàn Đại Hiệp, Trần Lâm, Trịnh Si và Trúc Nương (hồng nhan tri kĩ của Hàn Đại Hiệp). Bữa cơm thật nặng nề. Chẳng ai muốn dùng đũa. Chẳng ai ngó ngàng đến những món ăn mà Trúc Nương đã cố công chuẩn bị. Cũng chẳng ai nói với ai câu nào. Tất cả đều im lặng, bao trùm lên họ là sự lo lắng, bất an.

A Ly ngập ngừng dừng lại ở ngưỡng cửa phòng ăn. Mặt nàng vẫn tái vì vẫn còn sợ. Nàng bước vào rụt rè hành lễ với mọi người. giọng nàng còn run run:

- Thiếu gia! Hoa Vương đã tỉnh lại. Hoa Vương nói muốn ăn bánh ngọt vì vậy thiếu gia hãy đi mua cho Hoa Vương…

- Chuyện này sai người hầu đi là được rồi, sao Trung Nhi phải tự đi?

Trúc Nương ngắt lời A Ly. Trong tình trạng này mà vị Hoa Vương vẫn còn muốn hành hạ Kiếm Trung. Thật là quá đáng.

- Không sao đâu Trúc Nương để con đi.

Chàng vừa nói vừa đứng lên, rời khỏi bàn ăn. Chàng với tay lấy thanh kiếm đặt gần đó, lặng lẽ đi ra phố.

Phòng Thục Quyên, mọi thứ chìm trong im lặng, y phục để ngổn ngang trên nền đất. Bên ngoài là Trần Lâm và Trịnh Si đang đứng canh ở cửa. Hỉ Nhi thì cứ đi đi lại lại vừa cầu xin vừa khóc. A Ly đứng ở ngã rẽ dẫn từ đại sảnh đi thẳng đến phòng Thục Quyên. Nàng đang canh chừng, sợ Kiếm Trung quay về bất ngờ. Chiếc bàn nhỏ đặt giữa sân trước phòng Thục Quyên, Hàn Đại đang cố trấn an Trúc Nương bớt lo lắng. Trong khí đó, Hàn Đại Hiệp lại lo lắng gấp nhiều lần.

Một cơn gió lùa qua khe cửa thổi vào trong phòng khiến cơ thể yếu ớt của Thục Quyên rùng mình. Thân hình Thục Quyên đã chuyển sang màu tím. Trên cơ thể Thục Quyên đầy những vết bầm, vết tụ máu. Hoa Vương đứng bên giường hít một hơi dài tập trung chân khí. Nàng dùng nghìn sợi kim tơ bắn vào khắp nơi trên cơ thể Thục Quyên, dùng chân khí hút độc về phía mình. Nàng không biết rằng nàng có lo xa quá không khi nghĩ rằng Kiếm Trung sẽ ngăn cản nàng cứu Thục Quyên nên bày ra kế thèm bánh ngọt. Biết đâu chừng chàng sẵn sàng vì “nương tử” mà bỏ mặt mạng sống của nàng.

Trong phòng vẫn im phăng phắt, ngoài phòng thì là những mối ngổn ngang. Đã tàn hai nén nhang mà vẫn chưa có động tĩnh gì của cả hai người. Quá trình giải độc đã thành công hay đã thất bại. Hai người vẫn còn sống hay đã chết. Kẻ lo nhất chính A Ly. Nàng sợ Kiếm Trung quay về đột ngột sẽ tức giận vì bị lừa dối. Nàng sợ lỡ Hoa Vương cùng Thục Quyên có mệnh hệ nào nàng làm sao đối mặt với chàng. Có thể chẳng ai nhận ra, nhưng nàng biết Kiếm Trung rất quan tâm đến Hoa Vương. Và mối quan hệ của họ chẳng thể gọi là bình thường.

Nàng đang mãi suy nghĩ mà không biết Kiếm Trung đang đứng bên cạnh.

- A Ly sao muội ngồi đây?

Giọng chàng cất lên ngay bên cạnh khiến nàng giật mình hốt hoảng:

- Thiếu… thiếu… thiếu gia, sao người lại ở đây?

- Ta hỏi muội sao lại ở đây mới phải. Hoa Vương đâu?

- Muội… muội.. Hoa Vương…

Sự ấp úng của nàng làm Kiếm Trung hiểu ra mọi chuyện. Chàng vội vã chạy đến phòng Thục Quyên. Trước cửa phòng Thục Quyên, cả năm người bắt đầu mất kiên nhẫn. Họ muốn xông vào trong nhưng rồi lại dừng ở cửa. Họ sợ sự đường đột sẽ hại chết hai người bên trong.

- Họ sao rồi?

Kiếm Trung lo lắng hỏi. Chẳng ai trong số họ trả . Tất cả đều chỉ biết lắc đầu.

Chàng đứng trước cửa phòng, lấy hơi, giữ bình tĩnh, hỏi vọng vào:

- Hoa Vương, người có nghe ta nói không. Nếu nghe hãy trả lời ta bằng cách nào đó.

Chàng vừa dứt lời thì trong phòng lóe lên một tia sáng rồi vụt tắt. Kiếm Trung nhanh chóng nhận ra đó là do kim tơ phản chiếu ánh nắng.

- Họ vẫn ổn.

Câu nói của chàng làm tất cả thở phào nhẹ nhỏm. Họ tiếp tục chờ đợi và hi vọng trong họ càng lúc càng lớn hơn. Khi nén nhang sắp tàn, bên trong phòng Hoa Vương gọi vọng ra giọng yếu ớt:

- Kiếm Trung vào đây.

Chàng lập tức mở cửa bước vào. Trên đất là ngổn ngang y phục. Hoa Vương thì ngồi trên ghế gần đó. Toàn thân nàng tựa hẳn lên bàn. Chàng thật sự lo lắng cho Thục Quyên, nhưng bởi ngại ngần nên chẳng dám tiến vào. Hoa Vương tuy rằng đã cạn kiệt sức lực nhưng vẫn cố châm chọc

- Triệu đại hiệp sao lại đứng đó. Qua đây đi, chẳng phải cô nương ấy là nương tử đã động phòng của đại hiệp hay sao?

- Hoa Vương…

Chàng vừa ngượng vừa giận, trong lúc này mà Hoa Vương vẫn còn đùa. Hoa Vương mỉm cười, nụ cười đầy mệt mỏi:

- Qua đây đi không thấy gì đâu.

Kiếm Trung tin lời tiến thêm mấy bước. Chàng liếc hơi qua chiếc giường nhìn thấy Thục Quyên đang nằm ngủ trên giường, chiếc chăn đã che kín cả cơ thể. Chàng thở ra nhẹ nhõm, mặt Thục Quyên đã có chút hồng trở lại. Chàng tính quay sang đa tạ Hoa Vương thì nàng đã gục trên bàn. Kẻ thật sự đáng lo lắng lúc này là nàng. Kiếm Trung bế nàng ra khỏi phòng trong sự ngơ ngác của mọi người.

Chàng dừng lại gọi Hỉ Nhi:

- Hỉ Nhi, ngươi mau vào chăm sóc cho tiểu thư. Tiểu thư đã giải độc thành công.

Nói xong chàng bế Hoa Vương về phòng. Chàng chẳng bận tâm đến những người còn lại đang vui mừng đến sắp khóc.

Hoa Vương siết nhẹ vòng tay đang đặt trên cổ Kiếm Trung. Nàng vẫn còn tỉnh táo, đủ để buông lời đùa cợt:

- Sao ngươi không ở lại chăm sóc nương tử mà lại lo cho ta như vậy hả?

Kiếm Trung chẳng thể thoát khỏi được những câu đùa ác ý kiểu này của Hoa Vương. Rõ ràng là Hoa Vương biết chàng chỉ nói dối về việc chàng đã thành thân với Thục Quyên để xin thuốc giải. Vậy mà, Hoa Vương cứ vờ như chẳng biết, lúc nào cũng mang ra đùa cợt. Chàng chẳng nói gì mà lườm Hoa Vương một cái. Nàng hiểu ý, không đùa thêm nữa. Môi nàng nở một nụ cười dịu dàng mà Kiếm Trung chưa từng thấy.

Hoa Vương ngoan ngoãn ngủ trên tay của Kiếm Trung.

13
Xem
Hoa Vương Lộ DiệnChương 13 12/09/2016
14
Xem
Bạch Tầm Liên HươngChương 14 12/09/2016
15
Xem
Con Trai Độc NữChương 15 12/09/2016
16
Xem
Xác Chết Giữa ĐồngChương 16 12/09/2016
17
Xem
Bữa Tối Của QuỷChương 17 13/09/2016
18
Xem
Kẻ Thần, Nhân, Ma Đều Ghét​Chương 18 14/10/2016
19
Xem
Thân Phận​Chương 19 21/11/2016
20
Xem
Thân Phận (Tt)Chương 20 07/02/2017
21 - 25

Đoàn Dự Đích Ngạc Mộng Nhân Sinh

tinybook tinybook
Đoàn Dự Đích Ngạc Mộng Nhân Sinh
Thể loại: Đam mỹ, kiếm hiệp cổ trang, giang hồ, có hủ nữ, nhất công nhất thụ, tuấn công mỹ thụ, xuyên không, ấm áp, có H, tiểu thuyết, HE

Editor: Tiểu Cầm

Beta: Tiểu Vĩ

Câu chuyện Đoàn Dự Đích Ngạc Mộng Nhân Sinh gian tình bắt đầu xảu ra khi phúc hắc công tử gặp phải thế tử bi thảm...

Hắn là một thể tử do người ở hiện đại xuyên không nhập vào hưởng thụ cuộc sống an nhàn sung sướng.Đó là trước khi gặp được Mộ Dung Phục.

Sau khi hắn gặp Mộ Dung Phục, thì hiểm họa liên tiếp tới , nhiều lần bị đùa bỡn chế nhạo.

Trong truyện Thiên Long Bát Bộ, thì hắn chỉ kết bạn với Kiều Phong, Hư Trúc, tình là gặp gỡ Mộc Uyển Thanh, Vương Ngữ Yên.

Nhưng khi hắn găp chuyện lại thay đổi hoàn toàn, người nọ bá đạo, ngang ngược, phúc hắc da mặt siêu dày, hai mươi tư tiếng đồng hồ bám sát gót, nói văn vẻ là: bồi dưỡng tình cảm, vì phục hưng Yến Quốc có thể tùy thời ở rể Đại Lý.

Hắn chẳng qua chỉ muốn thưởng thức cuộc sống, thảnh thơi trải qua một đời bình đạm, sau đó cưới Vương Ngữ Yên hạnh phúc sống qua ngày…

Ai có thể cho hắn biết, cái tên họ Mộ Dung này, rốt cuộc là rắn độc chui từ sơn động nào tới?!

Linh Khứu Phi Long

tinybook tinybook
Linh Khứu Phi Long
Bạn đang đọc truyện Linh khứu phi long của tác giả Lưu Kiến Lương trên website tinybook.net. Bên ngoài tiếng la thét cũng vang khắp bốn phía, đệ tử Lưỡng Giang phân đà và truy binh Thanh Long Hội đã động thủ với nhau . Bốn người bọn Mã Long sớm đã cầm sẵn đao trong tay, thấy Viên Mãnh đã chặn đứng cửa lớn, Mã Long nói nhanh: \"Thiếu chủ, chúng ta đi cửa sau.\" ....

Long Phụng Bảo Thoa Duyên

tinybook tinybook
Long Phụng Bảo Thoa Duyên
Bạn đang đọc truyện Long Phụng bảo thoa duyên của tác giả Lương Vũ Sinh trên website tinybook.net. Đoạn Khắc Tà con trai của vị anh hùng Đoạn Khuê Chương khi mới sinh ra đã được hứa hôn với Sử Nhược Mai con gái tiến sĩ Sử Dật Như, hai nhà lấy cặp Long Phụng Bảo Thoa làm vật đính hôn. Đoạn gia giữ Long sai, Sử gia giữ phụng sai. Ngỡ rằng chóng kết thành giai ngẫu, nhưng trong thời thế loạn lạc, An Lộc Sơn vì trả mối tư thù với Đoạn Khuê Chương đã bắt nhầm gia đình Sử Dật Như.
Đồng thời Khuê Chương lúc đó được người Đậu gia là lục lâm minh chủ ( nhà bên vợ, vợ là Đậu Tuyết Nương) mời đi trợ giúp chống lại sự thôn tính của Vương Bá Thông. Nhưng nghe tin bạn hiền bị bắt liền một kiếm vào phủ An Lộc Sơn cứu bạn, song mãnh hổ nan địch quần hồ, y may hắn được thiếu niên anh hùng Thiết Ma Lặc ( là nghĩa tử nhà họ Đậu ) và Nam Tễ Vân, vị đại hiệp lừng danh nhất giang hồ sau khi Đoạn Khuê Chương quy ẩn, cứu thoát.
Trận chiến giữa Đậu gia và Vương gia, hai vợ chồng Đoạn Khuê Chương bị Không Không Nhi bắt mất con yêu. Sau đó khi giao đấu, họ lại bị bại dưới Viên Công kiếm pháp của y nên đành theo ước hẹn không can thiệp vào vũng nước đục của giới lục lâm và rồi được Không Không Nhi hứa 10 năm sau sẽ trả lại con. Đậu gia ngũ hổ trong trận chiến đó bị Vương Yến Vũ một kiếm giết sạch, chỉ còn Nam Tễ Vân là khách và Thiết Ma Lặc do Không Không Nhi mến tài mà yêu cầu Vương Bá Thông bỏ qua. Vương Bá Thông tiêu diệt Đậu gia tự lên làm minh chủ lục lâm cấu kết với An Lộc Sơn mưu đồ tạo phản. Nhưng có những anh hùng hảo hán như Tân Thiên Hào, Hàn Trạm, Nam Tễ Vân, Thiết Ma Lặc, Xa Trì đứng ra vạch trận âm mưu, một phen đại náo sào huyệt cốc Long Miên. Tuy vậy lực lượng của Vương gia vẫn rất mạnh, Vương Bá Thông vẫn tự tác làm minh chủ. Không Không Nhi do bị tên sư đệ hư hỏng Tinh Tinh Nhi lừa gạt lên mới tham gia giúp Vương Bá Thông.
Thiết Ma Lặc theo lời Đoạn Khuê Chương nhận Phi Long kiếm phổ gia truyền của Đoạn gia, và bái Ma Kính lão nhân, sư phụ của Nam Tễ Vân làm sư phụ những muốn trả mối thù phụ thân Thiết Côn Lôn bị chết dưới ám toán của lão tặc Dương Mục Lao và Đậu gia bị Vương Bá Thông tiêu diệt. Cũng thời gian đó Nam Tễ Vân quen biết với nữ hiệp Hạ Lăng Sương kiếm pháp cao cường, còn Thiết Ma Lặc cũng mang theo hình bóng của thiếu nữ Hàn Chỉ Phân ái nữ của Hàn Trạm.
Bảy năm sau, Thiết Ma Lặc tái xuất giang hồ, cũng là lúc An Lộc Sơn tạo phản. Chàng cùng với các lộ anh hùng nổii lên tấn công Long Miên cốc tiêu diệt sào huyệt của Vương Bá Thông, lúc này y đã là tay sai của An Lộc Sơn, hơn nữa con trai y là Vương Long Khách còn nuôi dã tâm muốn lợi dụng cả An Lộc Sơn để mưu đồ bá nghiệp. Những ta ngộ liên miên, khiến khí phách anh hùng của Thiết Ma Lặc làm rung động phương tâm Vương Yến Vũ và đã được nàng cùng sư huynh Triển Nguyên Tu ( người cũng yêu sư muội sâu sắc ) không ít lần giúp đỡ, vào sinh ra tử chống lại quân giặc lẫn kẻ thù. Nhưng Thiết Ma Lặc đã đính hôn với Hàn Chỉ Phân cùng ngày với Nam Tễ Vân và Hạ Lăng Sương thành hôn, để lại nỗi ghen tức không nguôi cho Vương Long Khách.
Thiết Ma Lặc nghe lời sư huynh theo bảo giá cho Hoàng Thượng lánh nạn vào Tây Thục, chàng trở thành Long Kỵ đô úy, cùng kết giao với hai người bằng hữu Tần Tương ( cháu của Tần Thúc Bảo ) và Uất Trì Bắc ( cháu của Uất Trì Cung), cũng như quen biết Trường Lạc công chúa. Chàng là người cầm đầu cho cuộc binh biến giết chết gian thần Dương Quốc Trung, khiến Đường Minh Hoàng phải ban lệnh thắt cổ cho Dương Quí Phi. Nhưng cũng vì mối hận mất ái phi mà nhà vua âm thầm ám hại Ma Lặc. Buồn chán với cảnh quan trường bại hoại, Thiết Ma Lặc lại quay về làm lục lâm, cùng hợp với nhóm lục lâm quân của Tân Thiên Hào đánh vào phía sau đạo quân An Lộc Sơn.
Vợ con của Sử Dật Như bị An Lộc Sơn bắt được, y muốn mang giết nhưng bộ hạ là Tiết Tung vì mê luyến Sử phu nhân nhan sắc lên xin đem về nhà. Sử Dật Như vì bạn mà tuẫn tiết, Sử phu nhân phá hủy dung nhan để bảo toàn danh tiết ở lại nhà Tiết Tung làm bảo mẫu cho con ruột mình là Sử Nhược Mai lúc này được Tiếp Tung nhận làm con lấy tên là Tiết Hồng Tuyến, hắn không cho ai tiết lộ thân phận. Xảo hợp, khi An Lộc Sơn chiếm được Trường An, Thiết Ma Lặc nhờ kết giao với bộ tướng cũng là em họ Tiết Tung tên gọi Niếp Phong nên đã ở lại nhà Niếp Phong một thời gian. Phủ Niếp Phong gần ngay bên cạnh phủ Tiết Tung, tại đây Thiết Ma Lặc quen hai tiểu nữ hài Niếp Ẩn Nương con Niếp Phong, và Tiết Hồng Tuyến thiên kim của Tiết Tung cũng chính là Sử Nhược Mai. Chàng muốn cứu mẹ con Sử phu nhân ra, nhưng phu nhân không đồng ý vì bà vốn muốn trả thù cho chồng, nên ở lại Tiết phủ tìm cách khuyên Tiết Tung cùng bộ hạ tạo phản, và lập mưu ly gián, khiến cho sau này con trai An Lộc Sơn đã làm phản giết An Lộc Sơn lên tiếm vị. Cũng tại đây Thiết Ma Lặc gặp lại Vương Yến Vũ, cùng với hai tiểu nữ hài và Triển Nguyên Tiêu năm người đã đại náo Ly Sơn Hành Cung của An Lộc Sơn, khiến cho Tiết Tung, Niếp Phong buộc phải tạo phản châm ngòi cho việc An Lộc Sơn bị ám sát. Đoạn Khuê Chương kịp đến Tiết, Niếp hai nhà, cùng với cái bang cứu thoát cả hai nhà khỏi quân của An Lộc Sơn truy sát. Sử phu nhân nghe tin An Lộc Sơn bị chết, lúc đó bà đang bị thương nặng, thấy thù lớn đã trả liền gửi lại con cho Tiết phu nhân rồi tẫn tiết theo chồng.
Vợ chồng Đoạn Khuê Chương sau mười năm được Không Không Nhi trả lại con trai là Đoạn Khắc Tà. Trong 10 năm cậu bé Đoạn Khắc Tà được sư mẫu của Không Không Nhi nhận làm đệ tử đã truyền thụ cho một thân võ công tuyệt thế, cơ hồ có thể đánh ngang với vị đại hiệp bậc nhất thiên hạ là Đoạn Khuê Chương. Đoạn Khuê Chương những muốn mang con trai tới Sóc Phong gặp Tiết Tung để lấy lại Sử Nhược Mai. Nhưng binh tình loạn lạc, giặc dữ điên cuồng, ba người Đoạn gia gác lại chuyện riêng đến Tuy Dương thành cùng với Nam Tễ Vân và Hạ Lăng Sương giúp tuần phủ Trương Tuần bảo vệ thành. Hổ phụ không sanh khuyển tử, Đoạn Khắc Tà mới mười tuổi cũng theo cha đánh giặc cùng phụ thân đánh lủng một mắt tên ác tặc Dương Mục Lao, cùng quân binh chịu cảnh thiếu lương thiếu uống thủ thành. Trong trận đánh phá vây thành Tuy Dương, thực sự đã trở thành một bản thiên hùng ca cho lòng quả cảm, cho khí anh hùng, một trận đánh đầy máu và nước mắt, hai vị đại hiệp bậc nhất Đoạn Khuê Chương cùng với Nam Tễ Vân đã chiến đấu đến hơi thở cuối cùng và hy sinh cùng với tuần phủ Trương Tuần, thật là: Trời sanh đầy hận khí, sử sách mãi lưu danh. Đoạn Khắc Tà mới mười tuổi cũng quyết không lui, cho đến khi phải nhận lời phụ thân bảo vệ Hạ Lăng Sương, lúc này đang mang thai và có hai con nhỏ, mới chịu mở đường máu cùng mẫu thân bảo hộ Hạ Lăng Sương thoát hiểm. Cùng khi đó tên ác tặc Vương Long Khách con trai Vương Bá Thông không chịu nghe lời dạy của cha y trước lúc qua đời là cải tà quy chánh hóa giả oan cừu với Đậu gia đã đuổi theo. Hắn muốn bắt Hạ Lăng Sương và giết chết mẹ con Đậu Tuyết Nương. Nhưng trời không dung kẻ ác hắn lại bị Hạ Lăng Sương giết chết trả thù cho phu quân.
Ba người thoát nạn, Đậu Tuyết Nương bị thương nặng liệt giường, thì Không Không Nhi đến trao bảo kiếm của Đoạn Khuê Chương mà y lấy lại được trong phủ của Lệnh Hồ Triều,( hắn đã đoạt thanh kiếm của Đoạn Khuê Chương khi đại hiệp tử trận ) để trao lại cho Đoạn Khắc Tà. Nghe tin chồng chết trận, Đậu nương đã tuẫn tiết theo chồng gửi lại con côi cho Hạ Lăng Sương với lời nhắn về hôn ước cùng Sử Nhược Mai cho Khắc Tà.
Loạn An, Sử qua đi, bảy năm sau Đoạn Khắc Tà đã là chàng trai mười bảy tuổi, chàng có cùng với Sử Nhược Mai nên duyên phu phụ hay không? Thiên hạ sau phản loạn nhưng vẫn còn bè lũ bộ thuộc của Sử Tư Minh, còn bao nhiêu dã tâm muốn đuổi hươu đất Trung Hoa lên ngôi hoàng đế? Các lộ anh hùng lục lâm sẽ lại ra sao cùng kết minh chống lại quân bạo tàn như thế nào, Đoạn Khắc Tà, Sử Nhược Mai, Niếp Ẩn Nương, Thiết Ma Lặc sẽ lại nối chí cha anh thế thiên hành đạo…. Những câu hỏi đó sẽ được trả lời trong Long Phụng Bảo Thoa Duyên. 
Nếu bạn là người đã say mê với cái khí khái của Lương Sơn Bạc trong Thủy Hử, cái oai hùng của Ngọa Long Cương trong Thuyết Đường thì chắc hẳn sẽ hân thưởng tác phẩm Long Phụng Bảo Thoa Duyên này.

Chân Kinh Cửu Cửu

tinybook tinybook
Chân Kinh Cửu Cửu
Bạn đang đọc truyện Chân Kinh Cửu Cửu của tác giả Khuyết Danh trên trang tinybook.net.Phe đối phương đông hơn, sáu chọi một, làm cho cục diện trở thành thế đối đầu giữa hai phe có nhân số hoàn toàn chênh lệch mà sự bất lợi nghiêng hẳn về phía Tiểu Bình, chỉ có một thân một mình.Tuy vậy Tiểu Bình vẫn giữ vẻ thản nhiên cố ý đưa mắt nhìn gã cao to và có niên kỷ trội nhất trong sáu đứa bé là phe đối địch của Tiểu Bình lúc này.

Bạch Các Môn

tinybook tinybook
Bạch Các Môn
Bạn đang đọc truyện Bạch Các Môn của tác giả Trần Thanh Vân trên website tinybook.net. Một đêm cuối thu trời không trăng nhưng đầy sao, gió đêm se se lạnh, không gian bàng bạc mênh mông, cảnh vật tĩnh mịch như chìm vào màn đêm u huyền đầy bí ẩn. Đột nhiên trên đường quan đạo xuất hiện ba bóng đen, tất cả đều lướt đi như tia chớp về phía bến nước Tần Hoài. Từ khinh công mà đoán thì nhất định ba bóng người này phải thuộc vào hàng cao thủ đệ nhất trong võ lâm.

Đông Phương Bất Bại - Chi Tái Thế Tình Nhân

tinybook tinybook
Đông Phương Bất Bại - Chi Tái Thế Tình Nhân
Truyện: Đông Phương Bất Bại - Chi Tái Thế Tình Nhân

Tác giả: Nhất phiến phù vân

Thể loại: kiếm hiệp hay

Nội dung truyện online: Sau khi tỉnh dậy, Dương Liên biến thành Dương Liên Đình. Thế nhưng rốt cuộc sự thay đổi đó là như thế nào?

Đây là một câu chuyện phản xuyên không, Dương Liên từ thời hiện đại luân hồi mấy đời trở thành Dương Liên Đình ở cổ đại. Lần thứ hai nhìn thấy Đông Phương Bất Bại, Cuộc sống hạnh phúc của Đông Phương Bất Bại liệu có còn xa sao?

Dương Liên Đình hắn liệu có còn tra nữa hay không??

Tiểu Sát Tinh 1

tinybook tinybook
Tiểu Sát Tinh 1
Bạn đang đọc truyện Tiểu Sát Tinh 1 của tác giả Giả Cổ Long trên website tinybook.net. Trời đã về chiều. Khắp một vùng rừng núi Dương Sơn khí núi tỏa mịt mù, nhưng trên một con đường mòn hoang vắng, lối dẫn vào Dương Sơn động, một cảnh tượng thật là kỳ dị diễn ra trước sự ngơ ngác của một bầy thú rừng đang lẫn mau vào bụi: một tráng sĩ trạc bốn mươi tuổi nằm co quắp trên mặt đường và kế bên là một ông già đang cầm một cái túi vải đen, nhìn tròng trọc xuống kẻ nằm quằn quại dưới đường mà cười khẩy.

Đao Kiếm Thần Hoàng

tinybook tinybook
Đao Kiếm Thần Hoàng
Đao Kiếm Thần Hoàng có thể sẽ dành trọn nhiều tình cảm độc giả hơn so với những tựa truyện cùng thể loại. Truyện được đánh giá rất cao ngay khi vừa ra mắt. Một thanh kiếm băng, một thanh đao lửa, một truyền thuyết hoành tráng về Bất Hủ Thần Hoàng tuyệt đỉnh.

Thể loại Kiếm Hiệp dù không mang nhiều huyền ảo như Tiên Hiệp, Sắc Hiệp nhưng tất nhiên cốt truyện đều hướng đến cái tâm và cái tình của con người. Sau cùng, kiếm hiệp thuần túy vẫn rất hay, cả trong tình yêu của tiểu thuyết kiếm hiệp cũng thật tuyệt vời.

***

Không biết tại sao trong sự lưu luyến sinh hoạt thế giới địa cầu trước nhưng đáy lòng Đinh Hạo dấy lên hưng phấn khó tả, như được đến cuộc sống mới. Tâm tình Đinh Hạo bình tĩnh đến mức bản thân hắn rất kinh ngạc, hắn bình tĩnh chấp nhận thế giới và thân phận mới.

Thế giới này có một chân lý không thể bàn cãi: Nếu một người trước mười lăm tuổi không thể thông qua trắc nghiệm nhập tông cơ bản nhất thì chứng minh thiên phú kẻ đó quá rác rưởi, vô duyên với võ đạo vậy làm người bình thường cho rồi.

***

Là người luôn biết vượt lên số phận, dù trời có không thương, đất không dung tha cũng khó lòng lấy đi ý chí quyết tâm của Đinh Hạo muốn trở thành đệ nhất thiên hạ. Số phận không thể định đoạt con người, và đây đúng là một thế giới vô cùng đặc sắc, khả năng vô hạn.

Mặt khác, Tuyệt Thế Đường Môn và Sát Vương sẽ là những tựa truyện online thay thế với nhiều bản sắc khác nhau được pha trộn một cách tài tình.

Vô Địch Thiên Hạ

tinybook tinybook
Vô Địch Thiên Hạ
Truyện Vô Địch Thiên Hạ của tác giả Thần Kiến là câu chuyện kiếm hiệp được về con đường chinh phục thiên hạ của nam chính.

Hoàng Tiểu Long là người sống ở địa cầu, đeo Hoa Hạ vô thượng võ học bí điển Dịch Cân kinh không khỏi xuyên việt đến Thế giới Vũ Hồn.Từ đây hắn quyết tâm chinh phục thế giới này.

Mời các bạn đón xem câu truyện hay này hoặc điểm qua Chúa tể chi vương của tác giả Khoái Xan Điếm nhé.

Song Nữ Hiệp Hồng Y

tinybook tinybook
Song Nữ Hiệp Hồng Y
Truyện Song Nữ Hiệp Hồng Y là một truyện nằm trong loạt các sáng tác của nhà văn Kim Dung. Nhắc đến tác giả này hẳn bạn sẽ không thể không biết, nhất là những người mê tiểu thuyết kiếm hiệp. Kim Dung nổi tiếng với các tác phẩm vốn đã rất quen thuộc như Ỷ thiên Đồ long ký, Thần điêu đại hiệp...

Truyện xoay quanh cậu thiếu niên Thanh Lam đang ngày đêm trau dồi võ học, một cậu bé thông mình, sáng láng lễ phép . Cậu luyện tập võ nghệ cùng với thầy đồ Thư, nhưng thầy vẫn cho rằng: Cậu ấm con nhà dòng dõi, sống ở trong một gia đình phú quý như thế, học được một vài miếng võ như vậy, kể cũng đủ phòng thân rồi.
Nhưng là rốt cục thầy đồ Thư là người như thế nào, võ học có thực sự phải cần cù như vậy không, vẫn thường nghe giang hồ hiểm ác, không biết rằng những nỗ lực của cậu trai này có thể giúp cậu vượt qua được tất thảy những khó khăn không. Cùng đọc truyện để hiểu rõ hơn con đường dài phía trước này nhé !!!

Tứ Đại Danh Bộ Hội Kinh Sư

tinybook tinybook
Tứ Đại Danh Bộ Hội Kinh Sư
Tóm tắt nội dung truyện Các bạn đang đọc truyện Tứ Đại Danh Bộ Hội Kinh Sư, với tuyệt kỹ khinh công và sử dụng ám khí ở mức thượng thừa, hai chân của anh ta không còn đi lại được do gia đình anh bị thảm sát lúc anh còn bé.

Người đứng thứ hai là Thiết thủ với thần quyền và nội lực vô biên. Người xếp thứ ba là Truy Mệnh với tuyệt kỹ Tủy Cước Song Tuyệt. Và người đứng cuối cùng là Lãnh Huyết, tuy anh có cái tên lạnh lùng nhưng bên trong là một nhiệt huyết sôi sục và cháy bỏng, Lãnh huyết sỡ hữu những đường kiếm pháp đệ nhất thiên hạ.

Truyện của tác giả Ôn Thụy An nổi tiếng với bạn đọc bởi những tình tiết hấp dẫn đầy thu hút, lối viết văn dung dị đầy sức hút, các nhân vật được xây dựng một cách tỉ mỉ, tình tiết logic và có những bất ngờ thú vị.

Được đánh giá là một trong những truyện kiếm hiệp độc đáo, truyện đưa bạn đọc đến với những cuộc sống quá đỗi mới lạ về các nhân vật đầy sự ương ngạnh kiêu nhan.

Tử Ảnh Đan Tâm

tinybook tinybook
Tử Ảnh Đan Tâm
Đọc truyện Tử Ảnh Đan Tâm của tác giả Cung Thái Vân là một tác phẩm hay và đặc sắc thuộc thể loại truyện kiếm hiệp được nhiều bạn đọc yêu thích. Với những màn võ thuật công phu, điêu luyện...mang đến cho bạn đọc cảm giác như được hoà mình vào câu chuyện.

Trên con đường núi gập ghềnh cách cổ bảo này không xa, tiếng vó câu lộp cộp vang lên, cát bụi tung bay, một con ngựa gầy đang phóng đi, trên lưng ngựa là một lão nhân lưng gù mặt đầy gió bụi. Lão nhân lưng gù này tuổi trạc ngũ tuần, diện mạo hiền từ, ánh mắt ưu uất, chiếc áo dài xám trên mình đã bạc màu, phối hợp với con ngựa gầy trơ xương, trông hết sức thê lương. Một hình ảnh rất đáng thương...

Và đã xuất hiện thêm ba vị  thiếu niên chừng mười bảy, mười  tám tuổi. Ai cũng mặc bộ đồ lụa màu trắng....Cùng theo dõi sự việc xảy ra tiếp theo tại thôn nhỏ này như thế nào nhé!

Lưỡi Gươm Cứu Quốc

tinybook tinybook
Lưỡi Gươm Cứu Quốc
Thể loại truyện kiếm hiệp luôn thu hút bạn đọc ở những tình tiết đầy sức hấp dẫn, những câu chuyện võ hiệp lạ mà quen, không hề nhàm chán ngược lại rất sống động. Tác giả Phi Long đã giới thiệu đến độc giả một truyện kiếm hiệp mới với nhan đề Lưỡi Gươm Cứu Quốc. Truyện khiến người đọc có cái nhìn mới mẻ về lịch sử, không phải khô khan mà lại dễ tìm hiểu.

Sau khi kéo quân sang đánh Việt Nam với danh nghĩa là phù Trần diệt Hồ. Trương Phụ và Mộc Thạnh diệt luôn nhà Hậu Trần bắt giết cả con cháu nhà Trần, chiếm được châu Thuận Hóa và Tân Bình rồi làm sổ biên số dân đinh hai châu ấy đặt quan cai trị để quân phòng giử biên giới Chiêm Thành và rút quân mang theo một số nhiều đàn bà, con gái về Tàu ....

Hoàng Phúc ở lại cai trị An Nam (tên nước ta thời ấy) với chánh sách đồng hóa dân ta thành dân Tàu . Phúc buộc dân ta lập ra miếu đền bắt dân ta thờ cúng như dân Tàu cho đến sự học hành, cách ăn mặc đều giống người Tàu cả . Phúc vơ vét sách vở của ta đem về Tàu cho sạch di tích.

Lúc bấy giờ vào năm Giáp Ngọ (1414) , dân ta khổ sở dưới ách cai trị của quân Minh, khắp nơi đều kêu ca thán oán bởi sự cai trị hà khắc. Nhiều nơi loạn lạc nổi lên không một ai yên ổn làm ăn. Ðã vậy mà bọn tùng đảng của giặc càng ngày càng dựa uy thế cướp bóc hiếp đáp dân lành . Trong dân gian khắp nơi nổi lên chống lại sự cai trị khắc nghiệt của quân Minh. Nhiều kẻ bị chúng giết hại cha anh, vợ, con nên thâm thù tận xương tủy, chỉ mong có dịp nào là trả thù cho hả dạ .

Liệu vị anh hùng nào sẽ xuất hiện, những câu chuyện võ hiệp kéo dài sẽ ra sao, bản anh hùng ca chiến thăng liệu có được cất lên. Mời bạn đọc truyện và tìm câu trả lời, bạn cũng có thể theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Tây Du Ký, Thủy Hử Truyện,...

Cữu Quỷ Bát Mã Đao

tinybook tinybook
Cữu Quỷ Bát Mã Đao
Tác giả Vô Danh đã đưa đến cho các bạn đọc giả rất nhiều bộ truyện hay. Và  Cữu Quỷ Bát Mã Đao đây cũng là một bộ truyện của  tác giả Vô Danh thuộc thể loại kiếm hiệp trên trang tinybook.net.

Nhân vật chính của câu chuyện này là Trương Hải Thanh - người đời gọi là Lã Ôn Hầu vì tính nóng nảy như Lã Bố thời Tam Quốc. Trương Hải Thanh rất giỏi, giới giang hồ ai cũng biết đến lão vì lão rất giỏi võ nghệ: mười tám chiêu Ưng Chảo công và ba mươi sáu đường Diêm Vương cường biến hóa.

Lại là một người tính tình hào sảng, kết giao rộng rãi. Lão rất được lòng của mọi người ở  mọi vùng miền mà lão đi qua.

Cuộc đời phiêu bạt, sóng gió rồi chắc sẽ có ngày ổn định.....

Lộc Đỉnh Ký

tinybook tinybook
Lộc Đỉnh Ký
Bạn đang đọc truyện Lộc đỉnh ký của tác giả Kim Dung trên website tinybook.net. Câu chuyện xoay quanh một nhân vật chính thủ đoạn, gian manh vô học thức và lười biếng tên gọi Vi Tiểu Bảo. Bảo là con của Vi Xuân Phương kỹ nữ tại Lệ Xuân Viện, một nhà chứa tại Dương Châu. Ngay cả Vi Xuân Phương cũng không biết cha của gã là ai, chỉ đặt tên gã là Tiểu Bảo, sau này có người hỏi tới thì gã lấy họ mẹ.

Ác Nương Tử

tinybook tinybook
Ác Nương Tử
Bạn đang đọc truyện Ác Nương Tử của tác giả Nguyên Nhu trên website tinybook.net. Trời ơi! Nàng chỉ là đi mua đồ uống trong đêm bão, vì sao vừa ra khỏi cửa lại đi đến Thanh triều? Càng ly kỳ đi vào cổ đại, ông trời lại khiến nàng biến thành “Ác nương tử”! Nghe đồn chủ nhân của cái thể xác nàng đang phụ thuộc vào này, mặc dù thân là Thiếu phu nhân của Hoàng Phủ sơn trang. Nhưng lại là một cô gái thôn quê cứng rắn, tính cách táo bạo, hơi động một chút là đánh chửi hạ nhân, Không được phu quân, người nhà yêu thích coi như xong, lại còn khoa trương đến mức muốn hồng hạnh ra tường[ngoại tình]?! Oan uổng nha! Nàng căn bản không phải Thiếu phu nhân lúc đầu, đành phải giả mất trí nhớ một mực phủ nhận. Nguyên tưởng rằng tiếng xấu của mình rõ ràng, có thể khiến phu quân hưu nàng, Nhưng không nghĩ tới hắn luôn cố gắng chịu đựng, chỉ vì nhà Hoàng Phủ có giáo huấn không thể hưu thê [bỏ vợ]! Bị buộc nóng nảy, nàng đành phải cố gắng cứu tế, nhanh chóng “Làm người một lần nữa”, Biểu tiểu thư rơi xuống nước nàng thấy việc nghĩa hăng hái cứu giúp, kết quả hành động hô hấp nhân tạo lại dọa đến mọi người. Khụ! Tóm lại nàng đã quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân này, không để ý hắn có bằng lòng buông tay hay không. Không ngờ, sớm chiều ở chung, phu quân anh tuấn lạnh lùng lại dịu dàng khiến nàng động tâm, Bị con ngươi đen giống như hiểu rõ hết thảy của hắn nhìn chăm chú, tim nàng lại đập dữ dội, vừa sợ lại vừa yêu, Ah, sức quyến rũ của soái ca cổ đại cũng siêu cường, thật là đáng chết, nhưng nàng còn muốn quay về hiện đại mà…

Thiết Hán Yêu Hồ

tinybook tinybook
Thiết Hán Yêu Hồ
Truyện Thiết Hán Yêu Hồ mở đầu bằng bối cảnh nới khu phố Cổ Cổ, nơi chuyên mua bán các loại cổ vật. Thời gian này thiên tai địch họa xảy ra liên miên làm cho cuộc sống của không chỉ người nghèo mà ngay cả những người thuộc tầng lớp thượng lưu trước đây cũng trở nên bấp bênh thiếu thốn, buộc nhiều người phải bán đi những bảo vật gia truyền để phục vụ nhu cầu sinh hoạt thiết yếu.
Tiếp nối truyện là một điều bất ngờ, bỗng ở đâu xuất hiện một vị Trác công tử nghĩa hiệp, ra tay cứu giúp mọi người, người đã bán cả điền trang, gia sản để đem lại bữa cớm, manh áo cho họ qua cơn hoạn nạn. Lúc vị ân nhân này ra đi trăm ngàn người khóc thương luyến tiếc, cảm kích.
Nửa năm sau tại Tô Châu nới phố lụa đông đúc, lại xuất hiện một vị Trác công tử, vẫn là phong cách hào hiệp ấy, vẫn là người chân chính ấy. 
Vị Trác công tử ấy là ai, thân thế ra sao, sẽ làm những gì nữa, mời bạn theo dõi tiếp truyện kiếm hiệp đặc sắc này.

Cữu Chưởng Huyền Công

tinybook tinybook
Cữu Chưởng Huyền Công
Bạn đang đọc truyện Cữu chưởng huyền công của tác giả Độc Cô Hồng trên website tinybook.net. Y đặt chén rượu xuống bàn, rọi hai luồng sát nhãn vào mặt Vị Phong. Tiếp nhận hai luồng sát nhãn đó, Vị Phong buộc phải uống chén rượu trên tay mình để né tránh. Uống chén rượu đó, Vị Phong những tưởng như mình phải uống một chén thuốc độc, vừa đắng vừa cay, chẳng ngon lành gì. Chàng vừa đổ chén rượu vào miệng vừa nghĩ thầm: \"Mình đang gặp phải chuyện gì đây nhỉ?\" 

Chấn Thiên Kiếm Phổ

tinybook tinybook
Chấn Thiên Kiếm Phổ
Bạn đang đọc truyện Chấn thiên kiếm phổ của tác giả Độc Cô Hồng trên website tinybook.net. Có một vị cao nhân bí ẩn, sau hơn ba mươi năm giam mình nơi sơn lâm cùng cốc, luyện rèn miệt mài, sáng chế ra được thanh Chấn Thiên Kiếm và Chấn Thiên Kiếm Phổ.Sau lần đại bại dưới tay của kẻ thù, vị cao nhân này lui vào ẩn tích giang hồ, luyện tập lại võ công mong có dịp trả được thù xưa. Nhưng khi công phu đã đạt đỉnh tối cao, cũng là lúc kẻ thù của ông lìa đời.
Ôm mối hận ngàn đời không trả được, vị cao nhân mai danh ẩn tích, để lại cho giang hồ thanh Chấn Thiên Kiếm và bí kíp Chấn Thiên Kiếm Phổ mà tương truyền rằng gồm có mười chiêu kiếm pháp và chưa bao giờ có cao thủ nào có thể đỡ nổi hai chiêu.
Cũng chính vì hai vật báu ấy mà hơn trăm năm sau giang hồ võ lâm không có một ngày nào yên ổn. Họ ráo riết truy tìm tung tích của thanh Chấn Thiên Kiếm và bí kíp Chấn Thiên Kiếm Phổ. Có truyền thuyết cho rằng nơi chôn giấu báu vật là núi Tử Nha. Nhưng trên giang hồ, người ta cho đó là nơi ngự trị của thần chết, bởi vì đã có không ít kẻ vì tham vọng tìm đến mà chẳng có một ai quay trở về.
Núi Tử Nha có thật sự là nơi chốn cất giấu vật báu hay không? Mời bạn bước vào những ngày sóng gió trên giang hồ với \"Chấn Thiên Kiếm Phổ\".

Tán Thiên Hệ Liệt

tinybook tinybook
Tán Thiên Hệ Liệt
Cái tên Hoa Kính bắt nguồn trực tiếp từ những cuốn sách làm vườn từ đời Thanh.

Do hoàn cảnh gia đình, từ nhỏ tôi đã có hứng thú với việc làm vườn, để viết truyện này đã đọc qua rất nhiều sách cùng loại sau đó làm thí nghiệm tại khu vườn sau nhà. Do đọc nhiều sách thực vật nên dần bị các dạng kì hoa dị thảo lay động, cảm giác những đặc tính của hoa cỏ cũng liên quan đến các tầng lớp người trong xã hội. Ý nghĩ này ấp ủ rất lâu, mãi đến năm 2003 mới nảy ra xung động phải cầm bút, quyết định dùng tên của các loại hoa đặt tên cho mỗi chương, ý nghĩa của mỗi loại hoa thể hiện cho tính cách của nhân vật trong truyện.

Nhân vật chính là Bạch Loa, chủ nhân Hoa Kính, một nữ tử thần bí mỹ lệ. Hình như hoa và mỹ nữ, mưu sát và độc dược là những đề tài cuốn hút.

Tôi không nghiên cứu quá kỹ về quy phạm nên không viết truyện thật sự theo đúng cách viết của tiểu thuyết điều tra, cộng thêm ảnh hưởng của thể loại truyền kì đời Đường nên càng viết càng xa ý định ban đầu: truyện trở thành tiểu thuyết về tình cảm.

Những mẩu truyện trong sách hết sức đa dạng, đề tài cũng tùy tiện, bất cứ đề tài nào, từ ngôn tình, võ hiệp, huyền ảo, thần ma…chỉ cần có thể biểu đạt chủ đề đều được sử dụng.

Không cần giấu giếm, kết cấu câu chuyện dựa vào một “cửa hàng hoa chuyên môn ám sát” với Bạch Loa là sợi chỉ xuyên suốt liên kết các câu chuyện. Mỗi câu chuyện đều có kết cấu và chủ đề riêng rẽ.

Thử nghĩ mà xem, những người con gái trong thời cổ, ở những hoàn cảnh bị áp bức như vậy sẽ phải kiên cường, tự lập thế nào?

Nếu cho rằng “hoa” là tên gọi khác của nữ giới thì đây chính là một cuốn tiểu thuyết về nữ giới, kể lại những số phận của họ và quá trình vật lộn gian nan.

Thương Nguyệt
tinybook Kho Sách
Chat