Nữ Quỷ Chương 12 Độc Xuyên Tâm

Nữ Quỷ
Tác giả: Đông Tàn
Thể loại: Kiếm hiệp
Nguồn: Truyen.org
Số chương: 25
Lượt xem: 2835
Tóm tắt nội dung:
Độc Xuyên Tâm Chương 12
Tổng số chương: 25
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Hoa VươngChương 1 12/09/2016
2
Xem
Sư PhụChương 2 12/09/2016
3
Xem
Đối MặtChương 3 12/09/2016
4
Xem
Biến Cố Ở Hoa CungChương 4 12/09/2016
5
Xem
Cứu Hoa VươngChương 5 12/09/2016
6
Xem
Kim Tơ Bí ThuậtChương 6 12/09/2016
7
Xem
Bí MậtChương 7 12/09/2016
8
Xem
Thỏa HiệpChương 8 12/09/2016
9
Xem
Kí Ức Đau ThươngChương 9 12/09/2016
10
Xem
Người Về Từ Kí ỨcChương 10 12/09/2016
11
Xem
Kẻ Lạ MặtChương 11 12/09/2016
12
Xem
Độc Xuyên TâmChương 12 12/09/2016
Không thể cứu sao vẫn cố cứu​

Kiếm Trung vừa tỉnh lại thì cơn đau đã ập đến khiến chàng choáng váng. Chàng nhận ra rằng cơ thể chàng không như lúc trước nữa. Trước đây sau khi uống thuốc (máu của Hoa Vương) cơ thể chàng trở nên khỏe khoắn, khí lực tràn đầy như chưa từng trúng độc. Sau cái đêm trong rừng, chàng bắt đầu cảm nhận sự bất thường trong cơ thể. Những cơn đau bất chợt đến, những cơn choáng váng khiến chàng ù tai hoa mắt. Hai ngày trước chúng chỉ thoáng qua và biến mất một cách nhanh chóng. Nhưng hôm nay thì chúng rõ ràng hơn, mạnh mẽ hơn. Chàng cũng nhận ra rằng cơn đau trong khi thuốc có tác dụng khủng khiếp hơn, kéo dài hơn. Chàng dần bắt đầu tin vào lời của vị Đại Sư của Thiên Ân Viện: “Độc đã xuyên tâm, không thể cứu. Dùng độc chỉ là biện pháp tạm thời duy trì mạng sống”. Nếu đã là như vậy sao Hoa Vương còn cố gắng kéo dài mạng sống của chàng? Có lợi gì cho Hoa Vương chứ? Câu hỏi ấy cứ lẩn quẩn trong đầu chàng từ chiều hôm qua đến giờ. Rốt cuộc Hoa Vương cần ở chàng điều gì?

Hoa Vương đã thức dậy từ rất sớm. Đêm qua nàng đã không thể nào yên giấc. Đêm qua nàng đã dùng quá nhiều công lực để điều hòa độc cho Kiếm Trung. Điều đó khiến lượng độc trong cơ thể nàng giảm sút đáng kể. Những lúc như thể nàng không thể chợp mắt bởi nàng luôn lo sợ kẻ thù của nàng sẽ giết nàng trong lúc nàng suy yếu như lúc này. Nàng cần nạp thêm độc cho cơ thể. Nhưng nếu nàng làm thế nàng đang tự giết chính mình:

- Hoa Vương phải nhớ kĩ Tỷ không được tùy tiện dùng độc cho đến khi việc thay độc hoàn tất. Nếu Tỷ dùng độc, độc cũ vẫn chưa hòa hợp được với độc mới sẽ gây ra xung đột. Nhẹ thì tẩu hỏa nhập ma, nặng thì nội lực tương phản tàn phá thân thể cho đến chết.

- Vậy hắn thì sao?

Hoa Vương nhìn về phía kẻ đang vội vã cho chuyến quay về.

- Hắn nếu dùng thuốc đúng liều đúng lúc sẽ không sao. Đau đớn thể xác đôi chút không thể gây khó dễ một người như hắn.

Nhưng Hoa Vương đã vì Kiếm Trung mà hết lần này đến lần khác phải dùng nội lực, hao tổn chân khí, hao hụt lượng độc. Nàng buộc lòng phải bù đắp lại lượng độc trong cơ thể bằng cách hút độc, điều cấm kị trong quá trình thay độc. Lọ độc trên tay nàng đáng lẻ ra phải hơn mười ngày nữa mới được dùng nhưng nàng đã dùng đến lọ thứ hai. Nàng đặt bàn tay lên trên miệng lọ. Những sợi kim tơ óng ánh mỏng manh từ lòng bàn tay của nàng bắn thẳng vào trong lọ. Chúng hút chất độc trong đó từng chút từng chút một. Nàng cảm nhận được những sợi kim tơ trong cơ thể nàng đang căng đầy độc chất. Chúng cũng đã sẵn sàng để chống lại kẻ lạ mặt. Một cơn đau như sét đánh xẹt qua rồi nhanh chóng biến mất. Những dòng độc lạ đang chạy khắp cơ thể nàng chạy đến cả từng ngọn tóc, từng mạch máu. Một cơn đau nữa ập đến dữ dội và điên cuồng. Nó kéo dài hơn cơn đau lúc trước. Rồi từng cơn từng cơn đau kéo đến. Nó như muốn giết chết nàng, quật ngã nàng. Nhưng nàng vẫn không kêu lên một tiếng. Cơn đau này có là gì chứ. Nàng cắn chặt răng tay phải nàng nắm chặt thành ghế tay trái nàng siết chặt đặt cố định trên bàn. Nàng chống chọi với từng cơn đau như lời thách thức.

Đúng lúc đó A Ly mở cửa bước vào. Trên tay nàng là một chậu nước. Nàng vẫn chưa thấy gì, vô tư đi đến bên giường Hoa Vương:

- Hoa Vương, người dậy chưa. A Ly mang nước cho người rửa mặt...

Nàng hơi bối rối khi Hoa Vương không nằm trên giường. Nàng lại nghe sau lưng mình phát ra những âm thanh lạ: Tiếng thở hổn hển của một ai đó, tiếng rên siết, tiếng những chiếc răng nghiến vào nhau kèn kẹt. Nàng bắt đầu thấy lo sợ. Sóng lưng của nàng lạnh ngắt. Nàng chậm rãi quay người lại. Nàng sợ hãi hét lên một tiếng thất thanh. Chậu nước trên tay nàng rơi xuống. Đôi chân nàng nhũn ra, run lẫy bầy. Nàng ngã bệt trên mặt đất.

- Hoa... Hoa... Hoa... Vương

Giọng nàng lắp bắp, run rẩy, khiếp đảm. Kẻ trước mắt nàng chẳng khác nào quỹ dữ: Đôi mắt đỏ ngầu, đầy sát khí đang nhìn chầm chập vào nàng; Làn da trắng bạch nổi rõ những đường chỉ máu chạy ngổn ngang dày đặt trên mặt; Hai bàn tay đang càu cấu xung quanh như muốn lao tới xé toạc mọi thứ. Và đáng sợ thay nàng là con mồi trong tầm ngấm của quỷ.

A Ly sợ hãi lùi lại từng chút từng chút một. Cả thở nàng cũng không dám. Đôi mắt Hoa Vương vẫn không rời khỏi người nàng. Từ bên trong hàm răng sáng hoắc, âm thanh ngừ nghè của sự khát máu vang lên.

- A Ly

Giọng Kiếm Trung vang lên khiến sự chú ý của A Ly chuyển về phía cánh cửa. Nàng vừa mừng vừa lo lắng. Mừng vì mình được cứu. Lo sợ rằng Kiếm Trung sẽ trờ thành kẻ thế thân. Sau tiếng gọi là tiếng đạp cửa. Kiếm Trung vội vã chạy vào. Chàng nhìn thấy A Ly đang run rẩy trên nền đất, vội chạy đến. Chàng chưa kịp đỡ nàng đứng lên thì cái âm thanh gầm gừ từ phía sau buộc chàng phải quay lại. Cảnh tượng trước mắt khiến chàng giật mình hốt hoảng. Chàng chưa bao giờ thấy Hoa Vương trở nên như thế. Hoa Vương giờ đây đã vượt xa sức tưởng tượng của chàng, thật khủng khiếp. Kiếm Trung nhanh chóng lấy lại bình tĩnh khi nhận ra chẳng có chút nguy hiểm nào từ Hoa Vương. Chàng chậm rãi, bước từng bước đến gần Hoa Vương. A Ly vô cùng lo sợ muốn ngăn chàng lại nhưng nàng vẫn không thể nói được gì, cơn sợ vẫn đang lấn át lý trí của nàng.

Từ lúc nhìn thấy Kiếm Trung, đôi mắt hung hãn của Hoa Vương đã giãn ra và dịu xuống. Nàng thả lỏng hai bàn tay, buông lơi cả cơ thể để nó tự do rơi xuống đất. Kiếm Trung nhanh như cắt đã đỡ lấy Hoa Vương trong vòng tay. Chàng bế nàng đặt lên giường, kéo tấm chăn bên cạnh đắp nhẹ lên người nàng.

A Ly đã lấy lại được sự bình tĩnh. Nàng đứng dậy dọn sạch sẽ chỗ nước đổ trên đất. Nàng lo lắng nhìn Hoa Vương đang nằm hôn mê trên giường:

- Thiếu Gia, Hoa Vương có sao không? Hay là A Ly đi gọi Từ Đại Phu?

- Không cần đâu.

Kiếm Trung nhìn Hoa Vương một lúc rồi trầm tư đi ra ngoài. Trước lúc đi khỏi, chàng còn dặn A Ly chăm sóc Hoa Vương cẩn thận nhưng đừng tự ý chạm vào cơ thể Hoa Vương. Chàng đã không nghĩ rằng tình trạng của Hoa Vương lại tồi tệ đến như vậy. Thục Quyên giờ phải làm sao khi Hoa Vương lại trở nên như vậy? Mọi chuyện dường như chẳng có lấy một lối thoát.

Kiếm Trung đang dùng cơm trưa với Hàn Đại Hiệp, Trần Lâm, Trịnh Si và Trúc Nương (hồng nhan tri kĩ của Hàn Đại Hiệp). Bữa cơm thật nặng nề. Chẳng ai muốn dùng đũa. Chẳng ai ngó ngàng đến những món ăn mà Trúc Nương đã cố công chuẩn bị. Cũng chẳng ai nói với ai câu nào. Tất cả đều im lặng, bao trùm lên họ là sự lo lắng, bất an.

A Ly ngập ngừng dừng lại ở ngưỡng cửa phòng ăn. Mặt nàng vẫn tái vì vẫn còn sợ. Nàng bước vào rụt rè hành lễ với mọi người. giọng nàng còn run run:

- Thiếu gia! Hoa Vương đã tỉnh lại. Hoa Vương nói muốn ăn bánh ngọt vì vậy thiếu gia hãy đi mua cho Hoa Vương…

- Chuyện này sai người hầu đi là được rồi, sao Trung Nhi phải tự đi?

Trúc Nương ngắt lời A Ly. Trong tình trạng này mà vị Hoa Vương vẫn còn muốn hành hạ Kiếm Trung. Thật là quá đáng.

- Không sao đâu Trúc Nương để con đi.

Chàng vừa nói vừa đứng lên, rời khỏi bàn ăn. Chàng với tay lấy thanh kiếm đặt gần đó, lặng lẽ đi ra phố.

Phòng Thục Quyên, mọi thứ chìm trong im lặng, y phục để ngổn ngang trên nền đất. Bên ngoài là Trần Lâm và Trịnh Si đang đứng canh ở cửa. Hỉ Nhi thì cứ đi đi lại lại vừa cầu xin vừa khóc. A Ly đứng ở ngã rẽ dẫn từ đại sảnh đi thẳng đến phòng Thục Quyên. Nàng đang canh chừng, sợ Kiếm Trung quay về bất ngờ. Chiếc bàn nhỏ đặt giữa sân trước phòng Thục Quyên, Hàn Đại đang cố trấn an Trúc Nương bớt lo lắng. Trong khí đó, Hàn Đại Hiệp lại lo lắng gấp nhiều lần.

Một cơn gió lùa qua khe cửa thổi vào trong phòng khiến cơ thể yếu ớt của Thục Quyên rùng mình. Thân hình Thục Quyên đã chuyển sang màu tím. Trên cơ thể Thục Quyên đầy những vết bầm, vết tụ máu. Hoa Vương đứng bên giường hít một hơi dài tập trung chân khí. Nàng dùng nghìn sợi kim tơ bắn vào khắp nơi trên cơ thể Thục Quyên, dùng chân khí hút độc về phía mình. Nàng không biết rằng nàng có lo xa quá không khi nghĩ rằng Kiếm Trung sẽ ngăn cản nàng cứu Thục Quyên nên bày ra kế thèm bánh ngọt. Biết đâu chừng chàng sẵn sàng vì “nương tử” mà bỏ mặt mạng sống của nàng.

Trong phòng vẫn im phăng phắt, ngoài phòng thì là những mối ngổn ngang. Đã tàn hai nén nhang mà vẫn chưa có động tĩnh gì của cả hai người. Quá trình giải độc đã thành công hay đã thất bại. Hai người vẫn còn sống hay đã chết. Kẻ lo nhất chính A Ly. Nàng sợ Kiếm Trung quay về đột ngột sẽ tức giận vì bị lừa dối. Nàng sợ lỡ Hoa Vương cùng Thục Quyên có mệnh hệ nào nàng làm sao đối mặt với chàng. Có thể chẳng ai nhận ra, nhưng nàng biết Kiếm Trung rất quan tâm đến Hoa Vương. Và mối quan hệ của họ chẳng thể gọi là bình thường.

Nàng đang mãi suy nghĩ mà không biết Kiếm Trung đang đứng bên cạnh.

- A Ly sao muội ngồi đây?

Giọng chàng cất lên ngay bên cạnh khiến nàng giật mình hốt hoảng:

- Thiếu… thiếu… thiếu gia, sao người lại ở đây?

- Ta hỏi muội sao lại ở đây mới phải. Hoa Vương đâu?

- Muội… muội.. Hoa Vương…

Sự ấp úng của nàng làm Kiếm Trung hiểu ra mọi chuyện. Chàng vội vã chạy đến phòng Thục Quyên. Trước cửa phòng Thục Quyên, cả năm người bắt đầu mất kiên nhẫn. Họ muốn xông vào trong nhưng rồi lại dừng ở cửa. Họ sợ sự đường đột sẽ hại chết hai người bên trong.

- Họ sao rồi?

Kiếm Trung lo lắng hỏi. Chẳng ai trong số họ trả . Tất cả đều chỉ biết lắc đầu.

Chàng đứng trước cửa phòng, lấy hơi, giữ bình tĩnh, hỏi vọng vào:

- Hoa Vương, người có nghe ta nói không. Nếu nghe hãy trả lời ta bằng cách nào đó.

Chàng vừa dứt lời thì trong phòng lóe lên một tia sáng rồi vụt tắt. Kiếm Trung nhanh chóng nhận ra đó là do kim tơ phản chiếu ánh nắng.

- Họ vẫn ổn.

Câu nói của chàng làm tất cả thở phào nhẹ nhỏm. Họ tiếp tục chờ đợi và hi vọng trong họ càng lúc càng lớn hơn. Khi nén nhang sắp tàn, bên trong phòng Hoa Vương gọi vọng ra giọng yếu ớt:

- Kiếm Trung vào đây.

Chàng lập tức mở cửa bước vào. Trên đất là ngổn ngang y phục. Hoa Vương thì ngồi trên ghế gần đó. Toàn thân nàng tựa hẳn lên bàn. Chàng thật sự lo lắng cho Thục Quyên, nhưng bởi ngại ngần nên chẳng dám tiến vào. Hoa Vương tuy rằng đã cạn kiệt sức lực nhưng vẫn cố châm chọc

- Triệu đại hiệp sao lại đứng đó. Qua đây đi, chẳng phải cô nương ấy là nương tử đã động phòng của đại hiệp hay sao?

- Hoa Vương…

Chàng vừa ngượng vừa giận, trong lúc này mà Hoa Vương vẫn còn đùa. Hoa Vương mỉm cười, nụ cười đầy mệt mỏi:

- Qua đây đi không thấy gì đâu.

Kiếm Trung tin lời tiến thêm mấy bước. Chàng liếc hơi qua chiếc giường nhìn thấy Thục Quyên đang nằm ngủ trên giường, chiếc chăn đã che kín cả cơ thể. Chàng thở ra nhẹ nhõm, mặt Thục Quyên đã có chút hồng trở lại. Chàng tính quay sang đa tạ Hoa Vương thì nàng đã gục trên bàn. Kẻ thật sự đáng lo lắng lúc này là nàng. Kiếm Trung bế nàng ra khỏi phòng trong sự ngơ ngác của mọi người.

Chàng dừng lại gọi Hỉ Nhi:

- Hỉ Nhi, ngươi mau vào chăm sóc cho tiểu thư. Tiểu thư đã giải độc thành công.

Nói xong chàng bế Hoa Vương về phòng. Chàng chẳng bận tâm đến những người còn lại đang vui mừng đến sắp khóc.

Hoa Vương siết nhẹ vòng tay đang đặt trên cổ Kiếm Trung. Nàng vẫn còn tỉnh táo, đủ để buông lời đùa cợt:

- Sao ngươi không ở lại chăm sóc nương tử mà lại lo cho ta như vậy hả?

Kiếm Trung chẳng thể thoát khỏi được những câu đùa ác ý kiểu này của Hoa Vương. Rõ ràng là Hoa Vương biết chàng chỉ nói dối về việc chàng đã thành thân với Thục Quyên để xin thuốc giải. Vậy mà, Hoa Vương cứ vờ như chẳng biết, lúc nào cũng mang ra đùa cợt. Chàng chẳng nói gì mà lườm Hoa Vương một cái. Nàng hiểu ý, không đùa thêm nữa. Môi nàng nở một nụ cười dịu dàng mà Kiếm Trung chưa từng thấy.

Hoa Vương ngoan ngoãn ngủ trên tay của Kiếm Trung.

13
Xem
Hoa Vương Lộ DiệnChương 13 12/09/2016
14
Xem
Bạch Tầm Liên HươngChương 14 12/09/2016
15
Xem
Con Trai Độc NữChương 15 12/09/2016
16
Xem
Xác Chết Giữa ĐồngChương 16 12/09/2016
17
Xem
Bữa Tối Của QuỷChương 17 13/09/2016
18
Xem
Kẻ Thần, Nhân, Ma Đều Ghét​Chương 18 14/10/2016
19
Xem
Thân Phận​Chương 19 21/11/2016
20
Xem
Thân Phận (Tt)Chương 20 07/02/2017
21 - 25

Thiên Xuyên Tuyết

tinybook tinybook
Thiên Xuyên Tuyết
Tóm tắt nội dung truyện Khác với truyện kiếm hiệp Toàn Chức Cao Thủ, truyện của Gia Nhi Tịnh Yên xoay quanh về cô nàng mồ côi cha mẹ sống với dì được dì yêu thương và cưng chiều cuộc sống hạnh phúc. Bỗng một ngày có một ông lão đến gặp nàng và mang nàng đến thế giới cổ đại hoàn toàn xa lạ với nàng và nói với nàng nơi này mới chính là nàng của nàng.

Vì một lời hứa với tiểu nữ nhi năm ấy mà hắn tìm đủ mọi cách để gặp được nàng và bảo hộ nàng cả đời, hắn không tiếc trả giá bắt cứ thứ gì của mình để tìm được nàng ngay cả hủy dung mạo hắn cũng không sợ.

Liệu hắn có tìm được nữ nhi ấy và nàng sẽ sống như thế nào ở thế giới cổ đại qua truyện Thiên Xuyên Tuyết của tác giả Gia Nhi Tịnh Yên.

Ảo Ma Bộ Pháp

tinybook tinybook
Ảo Ma Bộ Pháp
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Ảo Ma Bộ Pháp của tác gủa Trần Thanh Vân trên website tinybook.net. Kỳ Liên sơn, núi kề núi, đồi tiếp đồi, chập chùng, nhấp nhô như sóng biển kéo dài mãi đến vô tận...

Động Đình Hồ Ngoại Sử

tinybook tinybook
Động Đình Hồ Ngoại Sử
Tác giả Trần Đại Sỹ đã giới thiệu đến với bạn đọc một truyện kiếm hiệp mới đầy sức hấp dẫn và lôi cuốn, vẫn lấy chủ đề cũ, chủ đề về những câu chuyện võ hiệp, những chuyến phiêu lưu trên chốn giang hồ nhưng đem lại cảm giác mới mẻ cho bạn đọc, đọc truyện bạn sẽ được cùng hòa mình hay theo dõi những điều trước giờ tưởng chừng chỉ xuất hiện trong các tiểu thuyết cổ xưa, nay lại sống động dưới ngòi bút của tác giả. hãy cùng đón đọc truyện

Đây là một truyện mới, là câu chuyện tiếp nối của hai bộ truyện khác cùng tác giả, đều viết về lịch sử và những điều xoay quanh các vương triều: Anh Hùng Lĩnh Nam, Cẩm Khê Di Hận

Nghiêm Sơn cho các đạo binh lên đường được ba ngày thì có ngựa lưu tinh báo rằng Triệu Anh-Vũ đã cho binh vượt Thiên-sơn. Đào Kỳ và toàn quân chiếm được Độ-khẩu. Tại bản doanh còn Nam-hải nữ hiệp, Phương-Dung, Lê Ngọc-Trinh, Lương Hồng-Châu với đạo binh Nam-hải. Vương nói với Nam-hải nữ hiệp...

Liệu mọi sự việc có đơn giản, là câu chuyện kể lại nhưng mang ý nghĩa khiến ta phải suy ngẫm, khiến ta phải băn khoăn. Liệu truyện còn gì hấp dẫn, hãy đón đọc để biết được, bạn cũng có thể tìm đọc những truyện khác cùng thể loại như: Kiếm Đạo Độc Tôn, Tuyệt Thế Đường Môn,....

Cờ Rồng Tay Máu

tinybook tinybook
Cờ Rồng Tay Máu
Bạn đang đọc truyện Cờ rồng tay máu của tác giả Từ Khánh Phụng trên website tinybook.net. Bốn ông già áo đen sắc mặt nhợt nhạt, thần thái lờ đờ, nhắm mắt ngồi xếp bằng tròn. Tha hồ gió lạnh thổi buốt xương, những mảnh tuyết dính đầy râu tóc, nhưng không một người nào nhấp nháy mắt một chút, không khác gì bốn pho tượng sống vậy. Đột nhiên bốn ông già áo đen ngồi cứng ngắt đó bỗng cùng rung động một cái. Tám đôi mắt sắc bén đều nhìn thẳng xuống con đường núi rất dốc, nhưng chỉ liếc nhìn qua một cái thôi, rồi cả bốn lại nhắm nghiền hai mắt lại như cũ.

Đoạt Hồn Chung

tinybook tinybook
Đoạt Hồn Chung
Tác giả Trần Thanh Vân đã gửi đến bạn đọc một truyện kiếm hiệp đầy sức hấp dẫn, lạ lẫm nhưng không hề nhàm chán. Tưởng chừng như những câu chuyện về võ thuật về những bí kíp võ công, những điều thú vị này sẽ khiến bạn lạc vào thế giới giang hồ hiểm ác có, những cũng là hành trình khám phá, phiêu lưu đầy mạo hiểm, từng chương từng chương truyện như một quyển sách sống động và chân thực dưới ngòi bút của tác giả, đọc truyện Đoạt Hồn Chung để thấy rõ được điều này

Truyện xoay quanh những truyền thuyết, những điều gì bí ẩn, mọi thứ trong vùng đất Côn Lôn. Đại Qua Bích, vùng sa mạc giáp ranh Trung Nguyên và Mông Cổ. Một lãnh địa khí hậu khắc nghiệt và huyền bí. Ban ngày nóng như lửa. Đêm đến lạnh thấu xương...

Nhưng ghê gớm nhất trong vùng là Hồ Lưu Sa cát chảy cuốn thân người và Động Không Đáy chôn vùi bao hào kiệt. Nhưng tại sao hàng trăm năm qua, những cao thủ võ lâm vẫn kéo nhau tới đó để “một đi không trở lại”.

Ma lực nào thu hút họ? Họ muốn tìm kiếm gì giữa sa mạc mênh mông? Nào ai biết được?

Liệu còn điều gì thú vị đang tiếp nối tiếp truyện, còn những gì mở ra trước mắt nữa, còn bí ẩn gì đây, hành trình dài này đến bao giờ kết thúc, câu trả lời ở đâu ??? Mời bạn đón đọc truyện và theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Kiếm Đạo Độc Tôn, Tuyệt Thế Đường Môn, Linh Vũ Cửu Thiên,...

Tam Quốc Diễn Nghĩa

tinybook tinybook
Tam Quốc Diễn Nghĩa
Ngay từ đầu thế kỉ 20, truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa đã xuất hiện ở Việt Nam, mang đến cho người Việt những bài học về đạo lí vua tôi, trung với nước, hiếu với dân…Nhận ra giá trị của bộ truyện tranh, Công ty văn hóa Đinh Tị đã mua bản quyền bộ truyện tranh Tam Quốc Diễn Nghĩa được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình cùng tên, nhằm phục vụ cho đông đảo nhu cầu của bạn đọc thưởng thức tác phẩm bằng nét vẽ đặc sắc và độc đáo của các họa sỹ tài ba.

Truyện kiếm hiệp, lịch sử Tam quốc Diễn Nghĩa lấy bối cảnh vào những năm cuối triều đại nhà Hán, sự suy yếu của của triều đình làm cho xã hội Trung Hoa rơi vào cảnh náo loạn. Vua tin dung hoạn quan khinh rẻ hiền tài, đam mê tửu sắc bỏ quên chính sự nên triều đình ngày càng đổ nát, cuộc sống người dân ngày càng lần than, cực khổ, giặc cướp nổi lên khắp nơi. Và nổi lên trong đó là loạn đảng khăn Vàng của anh em  nhà Trương Giác với mấy vạn đồ đệ theo hầu. Loạn thế xuất anh hùng, nhiều hào kiệt bắt đầu lộ diện giúp nước nhà như ba anh em Lưu Bị, Quan Vũ, Trường Phi, quan Thừa ở Hạ Phi tên Tôn Kiên, Quan Kỵ đô uý Tào Tháo… Được sự giúp sức, cuối cùng triều đình cũng đánh tan được loạn đảng. Tuy nhiên, nhà vua vẫn ngựa quen đường cũ, bọn hoạn quan vẫn lộng hành. Thứ sử Tây Lương là Đổng Trác nhân cơ hội này đã phế truất vua cũ, lập vua mới rồi tự phong cho mình làm tướng quốc nắm hết quyền hành. Hành vi tàn bạo, lộng quyền của Đổng Trác khiến các quan vô cùng phẫn nổ. Thứ sử các châu, quận dẫn đầu là Kỳ Hương Hầu Viên Thiệu hội quân tiến đánh nhưng do nội bộ bất hoà nên quân đội cũng tan rã.

Kể từ thời điểm này các cuộc chiến tranh giành đất đai, quyền lực xảy ra liên miên không dứt giữa các lãnh chúa ở các châu quận, sau này dần dần hình thành nên thế Tam Quốc với Lưu Bị ở đất Thục, Tào Tháo nhà Ngụy và Tôn Quyền nhà Ngô. Cuộc chiến giữa 3 thế lực kéo dài gần một thế kỉ gây nên bao nhiêu tổn thất cho bá tánh đương thời nhưng đó cũng là những bản anh hùng ca về sự dũng cảm, mưu lược, tấm lòng nhân ái trung nghĩa của anh hùng Tam Quốc. Đó là những con người mà hậu thế chúng ta khi nhìn lại vẫn phải thấy cảm kích. Một truyện quân sự đầy sức hút, đọc và thu nhận những bài học quý giá cho chính mình

Ôn Nhu Nhất Đao

tinybook tinybook
Ôn Nhu Nhất Đao
Bạn đang đọc truyện Ôn Nhu Nhất Đao của tác giả Ôn Thụy An trên trang tinybook.net. Kinh thành, vốn là chốn thị phi, là nơi của đấu tranh, lừa lọc, đồng thời cũng là vùng đất hứa để sáng lập sự nghiệp, để danh truyền muôn thuở.Vương Tiểu Thạch và Bạch Sầu Phi, hai gã thanh niên tuổi trẻ, tài cao, lòng ôm chí lớn, mới gặp đã ý hợp tâm đầu, bèn kết bạn cùng đến Kinh thành lập nên sự nghiệp.Vừa đặt chân vào Kinh thành, hai gã đã bị cuốn vào vòng xoáy phân tranh khốc liệt của các đại thế lực nơi đây, mà rõ ràng nhất là của hai bang phái lớn nhất: Kim Phong Tế Vũ lâu và Lục Phân Bán đường.Một cuộc chiến trời long đất lở, ân – oán, tình – cừu, địch – bạn, huynh đệ - kẻ thù, tất cả đều trở nên không sao phân biệt nổi.Hồng Tụ bảo đao của lâu chủ Kim Phong Tế Vũ lâu, Tô Mộng Chẩm đấu với Bất Ứng ma đa của Lôi Tổn, tổng đường chủ Lục Phân Bán đường, kết cục rốt cuộc ra sao?Tương Tư đao, Lăng Không Tiêu Hồn kiếm của Vương Tiểu Thạch cùng Phá Sát Thần chỉ của Bạch Sầu Phi, rốt cuộc thứ nào lợi hại hơn?...

Huyết Hải Phiêu Hương

tinybook tinybook
Huyết Hải Phiêu Hương
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Huyết Hải Phiêu Hương của tác giả Cổ Long xoay quanh một người có thể đi tới đỉnh cao của võ thuật, có thể liệt vào hàng cao thủ nhất lưu, đâu nhất thiết phải xuất thân từ 1 thế gia võ lâm hiển hách, đâu nhất thiết phải là truyền nhân của những cao thủ giang hồ thoái ẩn chốn thâm sơn.

Và càng không nhất thiết phải gặp kỳ duyên, rèn luyện những võ công bí kíp thất truyền, có oai lực kinh tâm động phách.

Rất có thể, một nhân vật vô danh, thân thế chẳng có gì đặc biệt, sống cô độc và phải tự đấu tranh sinh tồn giữa cùng cốc thâm sơn, giữa sa mạc vô tình và nghiệt ngã, giữa những bầy ác thú luôn rình rập nguy hiểm cận kề, phải tự trui rèn cho mình một bản lĩnh kinh nhân...

Cùng đón đọc tác phẩm kiếm hiệp đặc sắc nhé.

Xú Khách Vô Hình Chưởng

tinybook tinybook
Xú Khách Vô Hình Chưởng
Truyện Xú Khách Vô Hình Chưởng là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net, một câu chuyện đầy sức hấp dẫn với những tình tiết khiến bạn chìm vào cuộc hành trình phiêu lưu bất ngờ. Dưới ngòi bút của tác giả từng chương từng chương trong truyện kiếm hiệp này thực sống động, từng nhân vật đa dạng và cũng đa màu sắc.

Hai sư huynh đệ đồng môn, một người có cái tâm quân tử, lương thiện còn một người thì xảo quyệt gian trá. Sư phụ của họ ra lệnh tìm đến Hồi Xuân Cốc để xin viên Hồi Xuân Hoàn, một là trị chứng tàn phế, hai là để thử thách cơ trí và bản lãnh, nếu ai đoạt được thì sẽ được tiếp nhận chức chưởng môn của Thái Cực Phái.

Khi hai sư huynh đệ gặp mặt Hồi Xuân Thủ, lão đưa ra điều kiện là nếu người nào nuốt Thực Cốt Đơn, thì lão sẽ tặng cho viên Hồi Xuân Hoàn. Dược tính của Thực Cốt Đơn là làm thân mình sẽ hoá thành tro trắng sau bảy ngày. Vậy trong hai người sư huynh đệ ai sẽ được chức chưởng môn Thái Cực Phái? Ai sẽ nuốt Thực Cốt Đơn?

Chỉ vì lòng tham, ích kỷ, vì công danh phú quí, mà có những người không từ một thủ đoạn nào, quyết hạ độc thủ hại những người thân mà không một chút hối hận... Liệu câu chuyện này còn gì thú vị, liệu tình tiết đấu tranh sẽ tiếp diễn ra sao, đọc truyện để trả lời được hết những câu hỏi này và theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Tuyệt Thế Đường Môn, Kiếm Đạo Độc Tôn, Hoành Tảo Hoang Vũ,...

Cuồng Hiệp Tà Kiếm

tinybook tinybook
Cuồng Hiệp Tà Kiếm
Bạn đang đọc truyện Cuồng Hiệp Tà Kiếm của tác giả Ngọa Long Sinh trên website tinybook.net. Trên cánh đồng hoang mênh mông tuyết trắng chỉ có duy nhất một ngôi nhà gỗ, bốn bề một màu trắng xóa. Tuyết đã ngừng rơi nhưng mây đen vẫn còn dày đặc, gió lạnh thấu xương, trận cuồng phong đang thổi tung những đống tuyết ở trên mặt đất, những bông hoa tuyết như những sợi bông đang bay lượn khắp trời. Trong ánh sáng lờ mờ của tuyết trắng, một già một trẻ đang chấp kiếm liều đấu với nhau, bóng kiếm và ánh đao, trông khí thế thật kinh người.

Thất Kiếm Hạ Thiên Sơn

tinybook tinybook
Thất Kiếm Hạ Thiên Sơn
Bạn đang đọc truyện Thất kiếm hạ Thiên Sơn của tác giả Lương Vũ Sinh trên website tinybook.net. Tiếu giang hồ lãng tích thập niên du, không phụ thiếu niên đầu. Đối đồng đà hạng mạch, ngâm tình miểu miểu, tâm sự du du! Tửu Lãnh thi tàn mộng đoạn, Nam quốc chính thanh thu. Bả kiếm thê nhiên vọng, vô xứ chiêu quy châu.Minh cựu thiên nhai lộ viễn, vấn thùy lưu sở bội, lộng ảnh trung châu? Số anh hùng nhi nữ, phủ ngưỡng cổ kim sầu. Nan tiêu thụ đăng hôn la trướng, đàm hoa nhất hiện hận nan hưu! Phiêu linh quán, kim qua thiết mã, bính táng hoang khâu!

Cô Tinh Hiệp Lữ

tinybook tinybook
Cô Tinh Hiệp Lữ
Bạn đang đọc truyện Cô tinh hiệp lữ của tác giả Cổ Long trên trang tinybook.net. Nhiều năm trước, người áo đen thần bí đã cướp không biết bao nhiêu chuyến tiêu, giết không biết bao nhiêu tiêu đầu trở thành nỗi sợ hãi trong lòng mọi người rốt cuộc lại đột nhiên biến mất trong bí ẩn. Nhưng lưới trời lồng lộng, bí mật dần dần cũng được lộ ra.
Vì sao Bùi Khương quyết bỏ nơi đã cưu mang mình suốt mấy chục năm nay? Vì sao một đứa bé không chút võ công, vừa câm vừa điếc lại trở thành thủ lĩnh của hắc đạo Giang Nam?
Đôi Tiên Đồng Ngọc Nữ trong truyền thuyết cuối cùng đã xuất hiện, hình thù họ quái dị nhưng mối tình của họ thật đẹp, thật cảm động, thật xứng danh Ngọc Nữ Tiên Đồng.
Bùi KHương liệu có thể tìm ra chân tướng sự việc năm xưa? Ai mới là kẻ áo đen chuyên đi cướp tiêu? Thiên Thủ Như Lai rốt cuộc là hai hay một?

Tử Động

tinybook tinybook
Tử Động
Bạn đang đọc truyện Tử Động của tác giả Cổ Long trên website tinybook.net. Hoàng Thạch sơn, một vùng núi đá cằn cỗi với từng lớp đá nhấp nhô lổn nhổn thay cho nền đất kéo dài đến ngút ngàn.Vì lẽ này, quanh Hoàng Thạch sơn với phạm vi gần trăm dặm không hề có bóng người ngụ cư! Còn về phần bóng người lai vãng thì nếu có cũng chỉ là thi thoảng, họa hoằn lắm mới có người xuất hiện với một nguyên do rất dễ hiểu lầm là vì lỡ đường lạc bước!

Hoa Kính

tinybook tinybook
Hoa Kính
Tóm tắt nội dung truyện Nhắc đến thể loại truyện kiếm hiệp tình duyên chắc hẳn luôn làm cho bạn đọc không thể không cảm thấy thú vị, đây là những truyện viết về chủ để võ hiệp, những trận quần hùng tranh đấu những bí kíp võ công, những anh hùng thiên thế, những câu chuyện làm người đọc hào hứng khi theo dõi. Tác phẩm Hoa Kính của tác giả Thương Nguyệt là một trong những truyện tiêu biểu của thể loại kiếm hiệp này.

Những truyện online của tác giả Thương Nguyệt luôn có nội dung là những tình tiết đấu trí gay cấn, hấp dẫn, cách sắp xếp nhân vật hợp lý sẽ mang lại nhiều điều thú vị bất ngờ. Mời các bạn cùng đọc truyện để biết thêm chi tiết. Song song đó, truyện Chúa Tể Chi Vương cũng là tác phẩm được đánh giá cao mà bạn đọc có thể chiêu mộ.

Tình Thiên

tinybook tinybook
Tình Thiên
Truyện Kiếm Hiệp là một thể loại truyện không xa lạ gì đối với đọc giả chúng ta, nhưng đa phần là của nước bạn Trung Quốc. Hôm nay webtruyen.com xin giới thiệu với các bạn một tác phẩm Kiếm Hiệp cực hay của một tác giả người Việt Nam, Vân Tiên Khách - truyện Tình Thiên.
Có người là có giang hồ, có người tất có phân tranh. Hắc Bạch nhị đạo ngàn năm song đấu vẫn chưa bao giờ dừng lại, ân oán giữa các thế lực không cách nào hòa giải nổi cũng dần dần tạm lắng xuống.
Và rồi một hôm, thảm án phát sinh ! Hắc Bạch nhị đạo nổi sóng, từ đây về sau không còn một ngày nào yên bình gì nữa.
Hắn tựa như một con thần long thấy đầu không thấy đuôi, lúc thì đi vào kỹ viện hoặc chui vào quán nhậu chén chú chén anh với đám bụi đời xóm củi.
Nhưng nơi nào có mỹ nữ, nơi đó có hắn.
Thanh kiếm kia vung lên, nhất định sẽ có người bỏ chạy.
Các bạn có thể đọc truyện Tình Thiên full và download file prc của truyện để đọc trên máy di động của mình.

Phi Hổ Thương

tinybook tinybook
Phi Hổ Thương
Truyện Phi Hổ Thương là một truyện kiếm hiệp được giới thiệu với bạn đọc trên trang tinybook.net, một truyện không quá đặc sắc nhưng lại thu hút bạn đọc ở chính những tình tiết nổi bật và cách kể chuyện thu hút của tác giả Nguyên Tiên Quang. Theo dõi truyện kiếm hiệp này bạn sẽ cảm thấy hào hứng và bị cuốn vào những màn tanh đấu dụng võ trong truyện.

Lịch sử đất nước Trung Hoa kéo dài từ tận thuở hồng hoang, sản sinh ra không biết bao nhiêu nhân tài, chứng kiến không biết bao nhiêu sự kiện. Sau thuở Tam Hoàng Ngũ Đế dựng nghiệp, xã hội ngày một phát triển, lịch sử cũng theo đó mà đổi thay ngày càng rực rỡ đủ sắc màu. Nào là thời Chu thái bình thịnh trị. Nào là đời Xuân Thu Chiến Quốc khói lửa binh đao.

Cho đến khi Tần Thủy Hoàng dẹp yên Lục Quốc mà gộp thành đế quốc Trung Hoa thống nhất thì từ nay, người Trung Hoa luôn ước vọng thống nhất trở thành một dân tộc mãi mãi. Chính thế mà Hán Cao Tổ Lưu Bang lên ngôi Cửu ngũ, trường trị mãi suốt hai thế kỷ, bị Vương Mãng soán đoạt, tưởng đã thay triều đổi đại mà cuối cùng vua Hán Quang Vũ cũng khôi phục được.

Chẳng ngờ tổ tiên anh hùng mà con cháu bạc nhược. Vua Hoàn Đế, Linh Đế tin dùng lũ hoạn quan, để mặc cho chúng làm mưa làm gió, hại trung thần, cất nhắc tiểu nhân, làm triều dình nghiêng ngả điêu đứng, dân chúng lầm than. Bọn yêu đạo như ba anh em họ Trương thì lợi dụng tà thuật mê hoặc dân lành, kéo bè kết đảng dấy loạn Khăn Vàng.

Ai nấy đều trông đợi minh chúa xuất hiện. Các anh hùng hào kiệt tứ phương đã thấy được bốn trăm năm trị vì của nhà Hán cũng sắp đến hồi kết thúc. Trong một hồ nước phẳng lặng, những con cá nhỏ sẽ thầm lặng kiếm ăn. Nhưng nay, sóng to gió lớn đã nổi, sẽ có những con cá nhỏ vượt vũ môn mà hóa rồng. Không ai có thể ngăn cản điều ấy.

Liệu anh hùng nào sẽ xuất hiện và họ sẽ đảm nhiệm điều gì, có những điều gì chờ đón phía trước, mời bạn theo dõi truyện kiếm hiệp đặc sắc này.

Truyền Thuyết Thánh Chiến

tinybook tinybook
Truyền Thuyết Thánh Chiến
Tiêu dao - Truyền thuyết thánh chiến là một bộ tiểu thuyết kỳ ảo trữ tình, mỹ lệ, cảm thương, thanh xuân, dùng tình cực sâu, dùng bút cực thuần, giữa ái tình và thế giới, giữa kiếp trước và kiếp sau, xuyên qua dục vọng và tự do, ngắn gọn có hai vạn chữ, có thể đạt tới tận cùng thiên nhiên, tận cùng nhân tâm, tận cùng ái tình... lên thì tới trời xanh, xuống thì tại hoàng tuyền sâu thẳm.

Có thể nói, Tiêu dao - Truyền thuyết thánh chiến là một bộ tiểu thuyết kỳ ảo kiệt xuất phi thường, là cái đích chung mà mọi người đều nhắm tới. Tác giả dùng sức tưởng tượng diệu kỳ để chuyển từ không có gì thành miêu tả cùng tận về ái tình, sinh mệnh, tự do. Ngắn gọn có hai chục vạn chữ, mà chứa đựng được ái tình và đau khổ hạnh phúc đời đời kiếp kiếp, chứa đựng được sự xấu xa và cái tốt đẹp trong Tam giới; chứa đựng được chiến tranh, âm mưu, dục vọng với thánh khiết; chứa đựng được sự hồi hộp chờ đón vô số tình tiết hấp dẫn, đưa được vào khung cảnh của mỗi tình tiết sự miêu tả tráng lệ.

Do đó, đây là một bộ tiểu thuyết kỳ ảo thực sự lay động lòng người.

Kim Cương Bất Hoại

tinybook tinybook
Kim Cương Bất Hoại
Truyện kiếm hiệp – Kim Cương Bất Hoại nói về chàng sẹo mặt cùng chàng thanh niên bước ra một khoảng sân nhỏ rộng để cùng nhau đấu kiếm. Chàng say mê võ nghệ từ nhỏ, bất kể là võ nghệ theo cách thức gì, dủ đổ máu vẫn không làm giảm đi lòng nhiệt huyết ấy.

***

Chàng thiếu niên muốn mẹ được an lòng, nói rằng :

- Xin mẹ cứ yên tâm, không có gì đáng lo ngại cả. Con luyện tập võ nghệ cũng hơn mười năm nay, tay kiếm đã thuần, dù là kiếm gỗ hay kiếm thiệt, cũng không có nguy hiểm gì hết.

Nói rồi chàng cầm thanh trường kiếm tuốt trần lưỡi tỏa sáng lung linh, hiên ngang bước vào vòng đấu.

Người sẹo mặt cười ha hả và nói to lên :

- Có thế chứ, mới đáng là mặt anh hùng! Đã sẵn sàng chưa, ta ra tay đấy.

Nói chưa dứt lời, một ánh thép vung lên nhanh như chớp nhắm thẳng vào đầu chàng thanh niên chém bổ xuống. Người con hoàn kiếm đỡ. Một tiếng “choang” vang dội làm người thiếu niên chùn tay lùi lại phía sau hai bước!

Cậu ta biến sắc vì thấy cha mình ra tay sử dụng thế võ vô cùng ác và mạnh mẽ lạ thường làm hổ khẩu và cánh tay gần như bị tê bại.

Không để cho thiếu niên được nghĩ ngợi, người sẹo mặt chém liên tiếp dồn dập những nhát kiếm cực mạnh làm thiếu niên lúng túng, vừa chống đỡ vừa thoái bộ hoài, chẳng dám nói năng nửa lời.

***

Mời bạn đọc tiếp tục chiêm nghiệm những tình tiết tiếp theo đầy kịch tính và hấp dẫn của truyện online hay về chàng trai có đam mê võ thuật to lớn. Bên cạnh đó, truyện Ma Ngân và Bá Khí cũng là một trong những tựa truyện hay mà bạn đọc có thể thưởng thức.

Truyền Kiếm

tinybook tinybook
Truyền Kiếm
Bạn đang đọc truyện Truyền Kiếm của tác giả Văn Mặc trên trang tinybook.net.
Cảnh giới tu luyện của Linh Kiếm Sư phân ra bảy tầng lớn, gồm: Dưỡng Kiếm, Kiếm Mạch, Kiếm Cương, Kiếm Nguyên, Kiếm Thai, Kiếm Tâm, Kiếm Đỉnh.Trong đó Dưỡng Kiếm có chín tầng, từ cảnh giới Kiếm Mạch thì mỗi cảnh giới phân ra bốn cảnh giới nhỏ là sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ, và viên mãn. 
Mạc Vấn, một thiếu niên vừa sinh ra kinh mạch đã không trọn vẹn, sống không quá mười tám tuổi. Liệu chàng thiếu niên này sẽ phải làm gì để chống chọi với số phận?
Kiếm, một thế giới chỉ có kiếm, nơi mà kiếm tu ngự trị!
Vì sao vạn kiếm lại rung động?
Hóa thân làm kiếm, dung nạp linh tính của ngàn vạn tàn kiếm làm một thể, đúc thành Thiên chi kiếm!Truyền Kiếm!

Uy Phong Cổ Tự

tinybook tinybook
Uy Phong Cổ Tự
Bạn đang đọc truyện Uy Phong Cổ Tự của tác giả Cổ Long trên website tinybook.net. “Uy phong cổ tự tấm chân tâm
Hào Khí nương cao ngút thiên đình”
Là một câu liễn trong Uy Phong Cổ Tự ? Đó có phải là khẩu quyết võ học của Uy Phong Thượng Tăng không ? Có bao nhiêu câu như vậy ? Có rất nhiều người đên Uy Phong Cổ Tự nhưng chỉ có duy nhất một người đọc và ghi nhớ tất cả đó là Hứa Phong và Hứa Phong sau đó trở thành đích nhắm của giới giang hồ.
Tại sao đang đường đường là một thiếu gia lại bỏ nghiệp văn mà theo võ ? Liệu chàng có liên quan gì tới minh chủ “Bất Quá Tam Nhật” không như lời của Chí Nhân hoà thượng, người nhờ chàng mang quyển kinh Phật về Thiếu Lâm Tự ? Quyển kinh này có điều gì kì bí mà khiến cho Hứa Phong phải lạc bước giang hồ ?
tinybook Kho Sách
Chat