Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất”

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất”
Theo: Quang Vũ Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Sản Phẩm Công Nghệ
Nền tảng BOS mới có gì mà lại dễ dàng chinh phục người dùng công nghệ Việt tới vậy?

Tại sự kiện ra mắt tổ chức vào ngày 10/5 vừa qua, BKAV đã chính thức cho ra mắt bộ bốn chiếc Bphone mới: Bphone B86s, B86, B60 và B40. Thế hệ Bphone này được BKAV tập trung mạnh mẽ vào thiết kế, hiệu năng camera cũng như trải nghiệm sử dụng hàng ngày của người dùng, thay vì việc chạy đua về mặt cấu hình phần cứng.

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất” - Ảnh 1.

Với slogan "Trải nghiệm không giới hạn", yếu tố "trải nghiệm" sẽ là yếu tố được BKAV đặt lên hàng đầu. Từ những thao tác sử dụng hàng ngày như nhắn tin, gọi điện, chụp ảnh hay giải trí đa phương tiện, Bphone đều có thể đáp ứng và mang tới một trải nghiệm tột đỉnh mà hiếm có chiếc smartphone nào trên thị trường có thể làm được.

BOS 8.6 - Linh hồn của Bphone

Bphone có hệ điều hành riêng biệt, được BKAV đặt tên là BOS. Nền tảng BOS mới nhất trên Bphone B86 và các thiết bị Bphone mới ra mắt có tên là BOS 8.6.

Với thế hệ BOS 8.6 hoàn toàn mới, BKAV tiếp tục phát huy những thế mạnh của nền tảng 4.0 trước đó trên bộ đôi Bphone 3, kèm theo đó là hàng loạt những tinh chỉnh mới hỗ trợ cho người dùng trong quá trình sử dụng máy.

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất” - Ảnh 2.

Tại sự kiện ra mắt, CEO Nguyễn Tử Quảng mô tả Bphone mới cũng như đặc biệt nhấn mạnh vào việc đây là chiếc smartphone không phím bấm đầu tiên trên thế giới. BKAV đã loại bỏ gần như toàn bộ các phím bấm vật lý, chỉ để lại duy nhất một nút reset dành cho các trường hợp khẩn cấp.

Hãng đã tối ưu phần mềm để người dùng có trải nghiệm full gestures dễ dàng mà không cần phím bấm. BOS 8.6 đã làm rất tốt điều đó, giúp người dùng có được những trải nghiệm vượt ra ngoài giới hạn.

Hệ điều hành BOS 8.6 có gì mới?

BOS 8.6 có thể được coi như là một phiên bản nâng cấp hoàn thiện của BOS 4.0 trước đó. Với phiên bản này, người dùng đã có thể có được những trải nghiệm sử dụng cực kỳ mới, đặc biệt là về thao tác cử chỉ khi đã không còn những phím cứng vật lý. Dưới đây là những điều thú vị mà BOS 8.6 mang tới cho người dùng, đủ để chinh phục bất cứ fan công nghệ nào.

Thao tác cử chỉ hoàn thiện hơn

Giống như thế hệ Bphone 3, Bphone B86 mới với nền tảng BOS 8.6 cũng tập trung vào các trải nghiệm sử dụng máy bằng thao tác cử chỉ. Nếu như trên Bphone 3, người dùng có thể vừa sử dụng phím cứng, vừa sử dụng thao tác cử chỉ kết hợp, thì với Bphone B86, giờ đây gần như 100% các thao tác sử dụng hàng ngày của người dùng đều sẽ được dùng bằng cử chỉ.

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất” - Ảnh 3.

Ở trên BOS 8.6, BKAV đã tích hợp sẵn một ứng dụng có tên "Khám phá" nhằm giúp người dùng có thể tìm hiểu và học hỏi thêm về các thao tác cử chỉ thú vị và tiện lợi trên Bphone mới. Ứng dụng này thể hiện tất cả những thao tác cực kỳ đơn giản nhưng hiệu quả và nó sẽ giúp ích cho người dùng trong những điều nhỏ nhặt nhất khi sử dụng máy.

Chế độ chia đôi màn hình

Tận dụng không gian màn hình lớn của Bphone, BOS 8.6 cho phép người dùng dễ dàng chia đôi màn hình để sử dụng hai cửa sổ ứng dụng cùng lúc. Với chế độ này, người dùng hoàn toàn có thể nâng cao khả năng đa nhiệm của máy khi sử dụng nhiều tác vụ cùng một lúc, từ đó gia tăng chất lượng công việc.

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất” - Ảnh 4.

Để kích hoạt tính năng chia đôi màn hình, người dùng chỉ cần mở màn hình đa nhiệm ứng dụng, click chọn vào biểu tượng ứng dụng, chọn "Chia đôi màn hình", và chọn ứng dụng thứ hai cần sử dụng.

Đổi hình nền ngay lập tức

Đây là một tính năng đã có từ thế hệ BOS trước đó, tuy nhiên với BOS 8.6, BKAV đã bổ sung thêm một số hình nền mới nhiều màu sắc hơn, sống động hơn giúp tôn lên vẻ đẹp của chiếc Bphone, đồng thời biến giao diện của BOS trở nên trẻ trung và hấp dẫn hơn trong mắt người dùng.

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất” - Ảnh 5.

Chỉ cần bấm vào phím tắt "Hình nền" ở ngoài màn hình chính, một hình nền bất kỳ sẽ được thiết lập ngay lập tức mà người dùng không cần phải đi sâu vào cài đặt của máy.

Đặc sản của Bphone: BMS - BKAV Mobile Security

Đây có lẽ chính là "món đặc sản" của bất kỳ chiếc Bphone nào khi máy được cài đặt sẵn bộ công cụ bảo mật tuyệt vời của BKAV. Công cụ BMS sẽ bảo vệ người dùng bởi bất kỳ mối nguy hiểm nào, đồng thời cho phép người dùng có thể bảo mật thiết bị, tối ưu hoá chiếc smartphone, thiết lập các quyền riêng tư hay thậm chí là sao lưu dữ liệu cá nhân và tìm lại điện thoại khi đã mất.

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất” - Ảnh 6.

BKAV có lẽ là một trong số ít những nhà sản xuất tập trung vào các vấn đề bảo mật, quyền riêng tư và bảo vệ người dùng khỏi những mối nguy hại. Với BMS, BKAV đã chứng minh cho người dùng thấy sự quan tâm đặc biệt của mình đối với người dùng Bphone.

Chế độ riêng tư

Mặc dù đây không hẳn là một tính năng mới hay tính năng độc quyền, thế nhưng với một chiếc smartphone tập trung vào khả năng bảo mật và quyền riêng tư thì một chế độ sử dụng riêng tư và ẩn danh là một chế độ cần thiết cho bất cứ người dùng nào.

Ở chế độ riêng tư, người dùng Bphone sẽ có thêm một không gian sử dụng hoàn toàn khác biệt, không có các dữ liệu và ứng dụng cài đặt từ trước đó. Giống như đang dùng hai chiếc Bphone cùng một lúc nhưng với kho dữ liệu riêng biệt hoàn toàn.

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất” - Ảnh 7.

Chế độ trò chơi

Mặc dù là một chiếc smartphone bảo mật hướng tới người dùng doanh nhân, thế nhưng để đáp ứng nhu cầu giải trí ngày một tăng của người dùng, BKAV cũng tích hợp sẵn chế độ Game Mode ngay trên BOS 8.6.

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất” - Ảnh 8.

Để kích hoạt Game Mode, người dùng chỉ cần vào bất kỳ tựa game nào, rồi vuốt từ trên xuống hoặc từ trái sang để mở bảng điều khiển. Đây sẽ là nơi BKAV cho phép người dùng chụp màn hình hoặc quay màn hình, cung cấp một số công cụ đặc biệt hỗ trợ trong quá trình chơi game của người dùng.

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất” - Ảnh 9.

Những tính năng nhỏ nhặt nhưng lại chứng tỏ BKAV quan tâm tới người dùng

Giống với Apple, BKAV là một trong số ít những nhà sản xuất quan tâm tới trải nghiệm sử dụng của người dùng từ những điều nhỏ nhặt nhất. Điều này đã được minh chứng ở một vài tính năng cực kỳ hay ho nhưng lại biến trải nghiệm của người dùng trở nên "vượt xa giới hạn".

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất” - Ảnh 10.

Bộ gõ bàn phím mặc định trên BOS được nâng lên một khoảng giúp người dùng có thể dễ dàng nhập liệu mà không bị quá thấp. BKAV chính là một trong số ít nhà sản xuất smartphone quan tâm tới trải nghiệm gõ phím của người dùng

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất” - Ảnh 11.

Giống với bàn phím, ở màn hình thông báo, các thông báo cũng được tập trung ở ngay chính giữa màn hình, đúng tầm với của ngón cái người dùng giúp thao tác với thông báo dễ dàng hơn

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất” - Ảnh 12.

Chế độ Trên màn hình cực kỳ hữu dụng: Người dùng Bphone giờ đây có thể xem bất cứ video trên YouTube nào ở bất cứ nơi đâu. Chỉ cần chọn "Chia sẻ" trong video rồi chọn tính năng Trên màn hình. Video sẽ xuất hiện dưới dạng pop up và người dùng có thể vừa lướt web vừa xem YouTube.

Tạm kết

Đúng với slogan "Trải nghiệm không giới hạn" mà CEO Nguyễn Tử Quảng đã liên tục nhấn mạnh trong sự kiện ra mắt, quả thực BOS đã và đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình trong việc cung cấp một trải nghiệm người dùng vượt trội nhất trên các thiết bị Bphone.

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất” - Ảnh 13.

BKAV nói chung và dòng sản phẩm Bphone nói riêng có hướng đi và hướng tiếp cận người dùng hoàn toàn khác so với các thương hiệu smartphone khác trên thị trường, thay vì chạy đua về mặt cấu hình hay các thông số phần cứng hào nhoáng, BKAV lại tập trung vào trải nghiệm sử dụng của người dùng, mang tới một trải nghiệm tột đỉnh. Chỉ bằng những chi tiết hay những tính năng nhỏ nhặt thôi nhưng cũng đủ để thấy BKAV đã và đang quan tâm tới người dùng của mình tới như thế nào.

Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7: thiết kế pha lẫn hoài cổ và hiện đại, loa là điểm mạnh

tinybook tinybook 2 năm 3 tháng
Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7: thiết kế pha lẫn hoài cổ và hiện đại, loa là điểm mạnh
Galaxy Tab A7 là mẫu tablet gợi cho tôi nhiều kỷ niệm, đi kèm đó là nhiều điểm tân thời hấp dẫn trong tầm giá 7,99 triệu đồng.

iPad Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple dùng màn hình Mini-LED, ra mắt vào cuối năm nay

tinybook tinybook 2 năm 4 tháng
iPad Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple dùng màn hình Mini-LED, ra mắt vào cuối năm nay
Với tiến độ được cải thiện đáng kể, Apple có thể sẽ ra mắt iPad Pro với màn hình Mini-LED trong quý IV năm nay, thay vì vào đầu năm sau như dự đoán trước đó.

So sánh nhanh Galaxy Tab S7+ với iPad Pro: Máy tính bảng Android đã thực sự bắt kịp được iPad?

tinybook tinybook 2 năm 4 tháng
So sánh nhanh Galaxy Tab S7+ với iPad Pro: Máy tính bảng Android đã thực sự bắt kịp được iPad?
Với tất cả những gì tốt nhất được Samsung mang lên dòng Galaxy Tab S7, liệu tablet Android đã đủ sức bắt kịp các thiết bị iPad?

Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 và S7+ tại VN, giá từ 19 triệu đồng

tinybook tinybook 2 năm 5 tháng
Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 và S7+ tại VN, giá từ 19 triệu đồng
Bộ đôi Galaxy Tab S7 mới mang tới nhiều nâng cấp về màn hình, hiệu năng và bút S Pen.

Huawei ra mắt HUAWEI MateBook D 14 tại Việt Nam, cấu hình tương đương D 15 trước đây, giá không đổi

tinybook tinybook 2 năm 5 ngày
Huawei ra mắt HUAWEI MateBook D 14 tại Việt Nam, cấu hình tương đương D 15 trước đây, giá không đổi
Chỉ khác nhau về kích thước so với MateBook D 15, D 14 giữ nguyên tính năng và cấu hình của người tiền nhiệm, bao gồm cả bộ xử lý AMD Ryzen 5 3500U ra mắt từ năm 2019.

Mở bán MacBook M1 2020 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam: MacBook Air phiên bản thấp nhất có giá 29 triệu đồng

tinybook tinybook 2 năm 1 tháng
Mở bán MacBook M1 2020 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam: MacBook Air phiên bản thấp nhất có giá 29 triệu đồng
Bên cạnh đó nhà bán lẻ còn cung cấp thêm dịch vụ nâng cấp cấu hình máy cho khách hàng thông qua đặt hàng trực tiếp trên website.

Logitech ra mắt bộ sản phẩm mới, tối ưu cho hệ sinh thái Apple

tinybook tinybook 2 năm 1 tháng
Logitech ra mắt bộ sản phẩm mới, tối ưu cho hệ sinh thái Apple
Loạt sản phẩm chuột, bàn phím và ốp lưng mới của Logitech không chỉ có các tính năng cao cấp, mà còn có thiết kế phù hợp với hệ sinh thái sản phẩm của Apple.

Máy Mac dùng chip Apple Silicon sẽ ra mắt trong sự kiện tháng 11

tinybook tinybook 2 năm 3 tháng
Máy Mac dùng chip Apple Silicon sẽ ra mắt trong sự kiện tháng 11
Năm nay, Apple đã tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm hồi tháng 9, và chúng ta hiện đang “hóng” sự kiện iPhone 12/HomePod mini vào tuần tới. Nhưng có vẻ như Apple chưa muốn dừng lại.

Card đồ hoạ mới của NVIDIA bị "thổi giá" gấp 3 lần tại VN

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Card đồ hoạ mới của NVIDIA bị "thổi giá" gấp 3 lần tại VN
Với mức giá lên tới gần 20 triệu đồng, sở hữu RTX 3060 là một điều "không tưởng" đối với đa số game thủ Việt.

Khen thì nhiều nhưng mới chỉ có 10 người chịu mua chiếc TV OLED có thể cuộn lại của LG

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Khen thì nhiều nhưng mới chỉ có 10 người chịu mua chiếc TV OLED có thể cuộn lại của LG
Không phải do mức giá siêu cao mà các chuyên gia cho rằng độ bền mới là vấn đề mà những người mua tiềm năng phải băn khoăn suy xét.

Đến cả PlayStation 5 cũng bị các “thợ mỏ” biến thành trâu cày

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Đến cả PlayStation 5 cũng bị các “thợ mỏ” biến thành trâu cày
PlayStation 5 đã cháy hàng lại còn bị biến thành trâu cày.

Cắm nhầm adapter cho máy bay, tai nghe Sony phát nổ

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Cắm nhầm adapter cho máy bay, tai nghe Sony phát nổ
Vụ tai nạn lần này cảnh báo người dùng cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng bất cứ đồ điện tử nào.

Chọn mua iPad cao cấp: iPad Gen 8, Air 2020 hay Pro 2020

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Chọn mua iPad cao cấp: iPad Gen 8, Air 2020 hay Pro 2020
Rất khó để so sánh giữa iPad Gen 8, iPad Air 2020 và iPad Pro 2020, đây đều là những mẫu iPad cao cấp đời mới nhất vừa được Apple trình làng trong năm 2020. Hãy cùng điểm qua một số ưu nhược điểm đáng chú ý của 3 dòng máy để đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Laptop dễ nâng cấp nhất thế giới ra mắt: Mỏng nhẹ còn hơn cả MacBook Pro M1 của Apple

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Laptop dễ nâng cấp nhất thế giới ra mắt: Mỏng nhẹ còn hơn cả MacBook Pro M1 của Apple
Thật không tin nổi một laptop như vậy còn được giới thiệu vào năm 2021 này.

Máy chạy bộ thông minh Kingsmith R1 Pro: gập 180°, điều khiển qua remote/app thông minh

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Máy chạy bộ thông minh Kingsmith R1 Pro: gập 180°, điều khiển qua remote/app thông minh
Nếu như chạy bộ ngoài trời đi kèm với những rủi ro về nắng mưa, gió rét hay khói bụi thì 1 chiếc máy chạy bộ trong nhà như KingSmith R1 Pro sẽ là lựa chọn "ổn áp" hơn. Đặc biệt, bạn sẽ tiết kiệm thời gian tối đa vì không cần thay đồ, chuẩn bị đồ và lặn lội tới phòng gym.

Apple phát hành macOS Big Sur 11.2.2: Sửa lỗi hỏng phần cứng khi dùng với hub USB-C bên thứ 3

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Apple phát hành macOS Big Sur 11.2.2: Sửa lỗi hỏng phần cứng khi dùng với hub USB-C bên thứ 3
Bản cập nhật macOS Big Sur 11.2.2 được khuyến cáo cập nhật cho tất cả người dùng MacBook.

Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng
Redmi MAX TV 86 inch được trang bị màn hình 4K 120Hz với nhiều công nghệ tiên tiến, nhưng đi kèm mức giá cực kỳ hấp dẫn.

RedmiBook Pro 14/15 inch ra mắt: Màn hình 90Hz, Intel Core thế hệ 11, Nvidia GeForce MX450, giá từ 16 triệu đồng

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
RedmiBook Pro 14/15 inch ra mắt: Màn hình 90Hz, Intel Core thế hệ 11, Nvidia GeForce MX450, giá từ 16 triệu đồng
RedmiBook Pro là dòng laptop mới của thương hiệu Redmi có mức hiệu năng trên giá thành hấp dẫn.

Mở hộp tai nghe không dây Sennheiser HD 250BT: Thiết kế nhẹ nhàng, chất âm phù hợp người chơi hệ K-Pop hoặc EDM, thời lượng sử dụng 25 giờ

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Mở hộp tai nghe không dây Sennheiser HD 250BT: Thiết kế nhẹ nhàng, chất âm phù hợp người chơi hệ K-Pop hoặc EDM, thời lượng sử dụng 25 giờ
Hiện tai nghe Sennheiser HD 250BT đang có giá 2.199.000 đồng, một mức giá khá ổn áp và dễ dàng tiếp cận đến với đại đa số người dùng.

Tổng hợp bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Rolex có mặt tại Boss Luxury

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Tổng hợp bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Rolex có mặt tại Boss Luxury
Bộ sưu tập đồng hồ thể thao của thương hiệu Rolex rất đa dạng, bao gồm cả những cỗ máy công cụ phù hợp với hầu hết mọi nghề nghiệp hoặc phong cách. Mỗi mẫu đồng hồ đem lại những cá tính riêng cho danh mục của thương hiệu.

Sony công bố FX3: Máy quay chuyên nghiệp nhỏ gọn, cấu hình tương đương A7S III

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Sony công bố FX3: Máy quay chuyên nghiệp nhỏ gọn, cấu hình tương đương A7S III
Ranh giới giữa máy ảnh không gương lật và máy quay cine đang bị xóa nhòa với sự ra mắt của chiếc máy này.

MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD, ra mắt vào cuối năm nay

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD, ra mắt vào cuối năm nay
Cuối cùng thì Apple cũng mang cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD quay trở lại, sau khi lược bỏ trên MacBook Pro kể từ năm 2016.

Đã có giá và thời điểm bán PlayStation 5 chính hãng

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Đã có giá và thời điểm bán PlayStation 5 chính hãng
PlayStation 5 là console hot nhất trên thị trường hiện nay.

Ai dùng máy ảnh Fujifilm cũng sẽ thấy nhiều cấp độ ảnh HDR khác nhau, nó là gì và nên chọn cái nào cho phù hợp?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Ai dùng máy ảnh Fujifilm cũng sẽ thấy nhiều cấp độ ảnh HDR khác nhau, nó là gì và nên chọn cái nào cho phù hợp?
Những con số HDR 200%, 400% và 800% và 800%+ là gì? Hãy cùng xem những ví dụ trong bài để chọn ra cấp độ phù hợp với bạn nhất.

Tai nghe Airpods Max đã giúp tôi loại bỏ cơn nghiện Apple như thế nào

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Tai nghe Airpods Max đã giúp tôi loại bỏ cơn nghiện Apple như thế nào
Công nghệ kém cỏi ẩn bên trong một vẻ đẹp bóng bẩy rõ ràng vẫn kém hơn công nghệ cao cấp bên trong vỏ nhựa, và chỉ có logo của Apple thì không thể thay đổi điều đó.

iFixit tìm ra bí ẩn lớn bên trong tay cầm DualSense của PS5, lý giải vì sao cần joystick lại nhanh hỏng đến thế

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
iFixit tìm ra bí ẩn lớn bên trong tay cầm DualSense của PS5, lý giải vì sao cần joystick lại nhanh hỏng đến thế
Tay cầm DualSense của PS5 cũng gặp lỗi "truyền thống".

Lộ ảnh thực tế tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 của Apple

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Lộ ảnh thực tế tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 của Apple
AirPods thế hệ thứ 3 sẽ có tính năng chống ồn chủ động giống AirPods Pro.

Chrome sử dụng nhiều RAM gấp 10 lần so với Safari

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Chrome sử dụng nhiều RAM gấp 10 lần so với Safari
Trong điều kiện duyệt web bình thường và nhẹ, Google Chrome sử dụng RAM nhiều hơn 10 lần so với Safari trên macOS Big Sur, theo một thử nghiệm được thực hiện mới đây.

Phỏng vấn kỹ sư Nikon: Hãng máy ảnh Nhật Bản có thể làm gì để tạo sự khác biệt?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Phỏng vấn kỹ sư Nikon: Hãng máy ảnh Nhật Bản có thể làm gì để tạo sự khác biệt?
Trước sự phát triển một cách nhanh chóng của Canon và Sony, Nikon có thể làm gì để không bị tụt lại phía sau?

Phát thèm với phiên bản PlayStation 5 mạ vàng 18 cara trị giá tới 500 ngàn USD của Caviar

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Phát thèm với phiên bản PlayStation 5 mạ vàng 18 cara trị giá tới 500 ngàn USD của Caviar
Để sở hữu phiên bản PlayStation 5 mạ hoàn toàn bằng vàng 18 cara này, người dùng sẽ phải bỏ ra số tiền lên tới gần 500 ngàn USD (khoảng 11,5 tỷ đồng).
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat