Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất”

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất”
Theo: Quang Vũ Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Sản Phẩm Công Nghệ
Nền tảng BOS mới có gì mà lại dễ dàng chinh phục người dùng công nghệ Việt tới vậy?

Tại sự kiện ra mắt tổ chức vào ngày 10/5 vừa qua, BKAV đã chính thức cho ra mắt bộ bốn chiếc Bphone mới: Bphone B86s, B86, B60 và B40. Thế hệ Bphone này được BKAV tập trung mạnh mẽ vào thiết kế, hiệu năng camera cũng như trải nghiệm sử dụng hàng ngày của người dùng, thay vì việc chạy đua về mặt cấu hình phần cứng.

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất” - Ảnh 1.

Với slogan "Trải nghiệm không giới hạn", yếu tố "trải nghiệm" sẽ là yếu tố được BKAV đặt lên hàng đầu. Từ những thao tác sử dụng hàng ngày như nhắn tin, gọi điện, chụp ảnh hay giải trí đa phương tiện, Bphone đều có thể đáp ứng và mang tới một trải nghiệm tột đỉnh mà hiếm có chiếc smartphone nào trên thị trường có thể làm được.

BOS 8.6 - Linh hồn của Bphone

Bphone có hệ điều hành riêng biệt, được BKAV đặt tên là BOS. Nền tảng BOS mới nhất trên Bphone B86 và các thiết bị Bphone mới ra mắt có tên là BOS 8.6.

Với thế hệ BOS 8.6 hoàn toàn mới, BKAV tiếp tục phát huy những thế mạnh của nền tảng 4.0 trước đó trên bộ đôi Bphone 3, kèm theo đó là hàng loạt những tinh chỉnh mới hỗ trợ cho người dùng trong quá trình sử dụng máy.

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất” - Ảnh 2.

Tại sự kiện ra mắt, CEO Nguyễn Tử Quảng mô tả Bphone mới cũng như đặc biệt nhấn mạnh vào việc đây là chiếc smartphone không phím bấm đầu tiên trên thế giới. BKAV đã loại bỏ gần như toàn bộ các phím bấm vật lý, chỉ để lại duy nhất một nút reset dành cho các trường hợp khẩn cấp.

Hãng đã tối ưu phần mềm để người dùng có trải nghiệm full gestures dễ dàng mà không cần phím bấm. BOS 8.6 đã làm rất tốt điều đó, giúp người dùng có được những trải nghiệm vượt ra ngoài giới hạn.

Hệ điều hành BOS 8.6 có gì mới?

BOS 8.6 có thể được coi như là một phiên bản nâng cấp hoàn thiện của BOS 4.0 trước đó. Với phiên bản này, người dùng đã có thể có được những trải nghiệm sử dụng cực kỳ mới, đặc biệt là về thao tác cử chỉ khi đã không còn những phím cứng vật lý. Dưới đây là những điều thú vị mà BOS 8.6 mang tới cho người dùng, đủ để chinh phục bất cứ fan công nghệ nào.

Thao tác cử chỉ hoàn thiện hơn

Giống như thế hệ Bphone 3, Bphone B86 mới với nền tảng BOS 8.6 cũng tập trung vào các trải nghiệm sử dụng máy bằng thao tác cử chỉ. Nếu như trên Bphone 3, người dùng có thể vừa sử dụng phím cứng, vừa sử dụng thao tác cử chỉ kết hợp, thì với Bphone B86, giờ đây gần như 100% các thao tác sử dụng hàng ngày của người dùng đều sẽ được dùng bằng cử chỉ.

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất” - Ảnh 3.

Ở trên BOS 8.6, BKAV đã tích hợp sẵn một ứng dụng có tên "Khám phá" nhằm giúp người dùng có thể tìm hiểu và học hỏi thêm về các thao tác cử chỉ thú vị và tiện lợi trên Bphone mới. Ứng dụng này thể hiện tất cả những thao tác cực kỳ đơn giản nhưng hiệu quả và nó sẽ giúp ích cho người dùng trong những điều nhỏ nhặt nhất khi sử dụng máy.

Chế độ chia đôi màn hình

Tận dụng không gian màn hình lớn của Bphone, BOS 8.6 cho phép người dùng dễ dàng chia đôi màn hình để sử dụng hai cửa sổ ứng dụng cùng lúc. Với chế độ này, người dùng hoàn toàn có thể nâng cao khả năng đa nhiệm của máy khi sử dụng nhiều tác vụ cùng một lúc, từ đó gia tăng chất lượng công việc.

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất” - Ảnh 4.

Để kích hoạt tính năng chia đôi màn hình, người dùng chỉ cần mở màn hình đa nhiệm ứng dụng, click chọn vào biểu tượng ứng dụng, chọn "Chia đôi màn hình", và chọn ứng dụng thứ hai cần sử dụng.

Đổi hình nền ngay lập tức

Đây là một tính năng đã có từ thế hệ BOS trước đó, tuy nhiên với BOS 8.6, BKAV đã bổ sung thêm một số hình nền mới nhiều màu sắc hơn, sống động hơn giúp tôn lên vẻ đẹp của chiếc Bphone, đồng thời biến giao diện của BOS trở nên trẻ trung và hấp dẫn hơn trong mắt người dùng.

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất” - Ảnh 5.

Chỉ cần bấm vào phím tắt "Hình nền" ở ngoài màn hình chính, một hình nền bất kỳ sẽ được thiết lập ngay lập tức mà người dùng không cần phải đi sâu vào cài đặt của máy.

Đặc sản của Bphone: BMS - BKAV Mobile Security

Đây có lẽ chính là "món đặc sản" của bất kỳ chiếc Bphone nào khi máy được cài đặt sẵn bộ công cụ bảo mật tuyệt vời của BKAV. Công cụ BMS sẽ bảo vệ người dùng bởi bất kỳ mối nguy hiểm nào, đồng thời cho phép người dùng có thể bảo mật thiết bị, tối ưu hoá chiếc smartphone, thiết lập các quyền riêng tư hay thậm chí là sao lưu dữ liệu cá nhân và tìm lại điện thoại khi đã mất.

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất” - Ảnh 6.

BKAV có lẽ là một trong số ít những nhà sản xuất tập trung vào các vấn đề bảo mật, quyền riêng tư và bảo vệ người dùng khỏi những mối nguy hại. Với BMS, BKAV đã chứng minh cho người dùng thấy sự quan tâm đặc biệt của mình đối với người dùng Bphone.

Chế độ riêng tư

Mặc dù đây không hẳn là một tính năng mới hay tính năng độc quyền, thế nhưng với một chiếc smartphone tập trung vào khả năng bảo mật và quyền riêng tư thì một chế độ sử dụng riêng tư và ẩn danh là một chế độ cần thiết cho bất cứ người dùng nào.

Ở chế độ riêng tư, người dùng Bphone sẽ có thêm một không gian sử dụng hoàn toàn khác biệt, không có các dữ liệu và ứng dụng cài đặt từ trước đó. Giống như đang dùng hai chiếc Bphone cùng một lúc nhưng với kho dữ liệu riêng biệt hoàn toàn.

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất” - Ảnh 7.

Chế độ trò chơi

Mặc dù là một chiếc smartphone bảo mật hướng tới người dùng doanh nhân, thế nhưng để đáp ứng nhu cầu giải trí ngày một tăng của người dùng, BKAV cũng tích hợp sẵn chế độ Game Mode ngay trên BOS 8.6.

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất” - Ảnh 8.

Để kích hoạt Game Mode, người dùng chỉ cần vào bất kỳ tựa game nào, rồi vuốt từ trên xuống hoặc từ trái sang để mở bảng điều khiển. Đây sẽ là nơi BKAV cho phép người dùng chụp màn hình hoặc quay màn hình, cung cấp một số công cụ đặc biệt hỗ trợ trong quá trình chơi game của người dùng.

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất” - Ảnh 9.

Những tính năng nhỏ nhặt nhưng lại chứng tỏ BKAV quan tâm tới người dùng

Giống với Apple, BKAV là một trong số ít những nhà sản xuất quan tâm tới trải nghiệm sử dụng của người dùng từ những điều nhỏ nhặt nhất. Điều này đã được minh chứng ở một vài tính năng cực kỳ hay ho nhưng lại biến trải nghiệm của người dùng trở nên "vượt xa giới hạn".

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất” - Ảnh 10.

Bộ gõ bàn phím mặc định trên BOS được nâng lên một khoảng giúp người dùng có thể dễ dàng nhập liệu mà không bị quá thấp. BKAV chính là một trong số ít nhà sản xuất smartphone quan tâm tới trải nghiệm gõ phím của người dùng

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất” - Ảnh 11.

Giống với bàn phím, ở màn hình thông báo, các thông báo cũng được tập trung ở ngay chính giữa màn hình, đúng tầm với của ngón cái người dùng giúp thao tác với thông báo dễ dàng hơn

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất” - Ảnh 12.

Chế độ Trên màn hình cực kỳ hữu dụng: Người dùng Bphone giờ đây có thể xem bất cứ video trên YouTube nào ở bất cứ nơi đâu. Chỉ cần chọn "Chia sẻ" trong video rồi chọn tính năng Trên màn hình. Video sẽ xuất hiện dưới dạng pop up và người dùng có thể vừa lướt web vừa xem YouTube.

Tạm kết

Đúng với slogan "Trải nghiệm không giới hạn" mà CEO Nguyễn Tử Quảng đã liên tục nhấn mạnh trong sự kiện ra mắt, quả thực BOS đã và đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình trong việc cung cấp một trải nghiệm người dùng vượt trội nhất trên các thiết bị Bphone.

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất” - Ảnh 13.

BKAV nói chung và dòng sản phẩm Bphone nói riêng có hướng đi và hướng tiếp cận người dùng hoàn toàn khác so với các thương hiệu smartphone khác trên thị trường, thay vì chạy đua về mặt cấu hình hay các thông số phần cứng hào nhoáng, BKAV lại tập trung vào trải nghiệm sử dụng của người dùng, mang tới một trải nghiệm tột đỉnh. Chỉ bằng những chi tiết hay những tính năng nhỏ nhặt thôi nhưng cũng đủ để thấy BKAV đã và đang quan tâm tới người dùng của mình tới như thế nào.

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất”

tinybook tinybook 1 tuần 2 ngày
Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất”
Nền tảng BOS mới có gì mà lại dễ dàng chinh phục người dùng công nghệ Việt tới vậy?

VinSmart sắp ra mắt smartphone có camera ẩn dưới màn hình, chip Snapdragon 768G, giá bán dưới 10 triệu đồng?

tinybook tinybook 1 tuần 2 ngày
VinSmart sắp ra mắt smartphone có camera ẩn dưới màn hình, chip Snapdragon 768G, giá bán dưới 10 triệu đồng?
Sau Oppo và Xiaomi, VinSmart sẽ là hãng điện thoại thứ ba trên thế giới trang bị công nghệ camera ẩn dưới màn hình cho mẫu smartphone cao cấp sắp ra mắt của mình?

Tổng hợp thông tin về chiếc iPhone “mini” mà Apple sắp ra mắt cuối năm nay

tinybook tinybook 1 tuần 2 ngày
Tổng hợp thông tin về chiếc iPhone “mini” mà Apple sắp ra mắt cuối năm nay
Năm nay, Apple sẽ lần đầu tiên ra mắt một chiếc iPhone có màn hình 5,4 inch.

Đánh giá pin Galaxy M11: Xem phim 13 tiếng, chiến Liên Quân xuyên đêm mới “vắt kiệt” được viên pin 5000mAh

tinybook tinybook 1 tuần 3 ngày
Đánh giá pin Galaxy M11: Xem phim 13 tiếng, chiến Liên Quân xuyên đêm mới “vắt kiệt” được viên pin 5000mAh
Galaxy M11 hoàn toàn thể hiện tốt đúng y như kì vọng với viên pin “siêu to khổng lồ” bên trong.

Apple có đang khiến doanh số iPhone 11 bị ảnh hưởng khi tung ra iPhone SE mới

tinybook tinybook 1 tuần 3 ngày
Apple có đang khiến doanh số iPhone 11 bị ảnh hưởng khi tung ra iPhone SE mới
Apple nổi tiếng chuyên bán những sản phẩm đắt đỏ. Điều đó dù chẳng khiến tình hình kinh doanh của hãng bị ảnh hưởng, nhưng nhiều người cho rằng Apple nên hạ giá bán hoặc tung ra nhiều sản phẩm giá tốt hơn nữa.

Bước đi mới của Bkav: Sau Bphone cao cấp là điện thoại 4G siêu rẻ

tinybook tinybook 1 tuần 3 ngày
Bước đi mới của Bkav: Sau Bphone cao cấp là điện thoại 4G siêu rẻ
Ngay sau khi chính thức mở bán Bphone B86, Tập đoàn Bkav cho biết vừa hoàn tất thỏa thuận hợp tác với hãng phần mềm Mỹ Kai OS Technologies phát triển hệ điều hành cho dòng điện thoại 4G mới.

Nhìn lại Nokia C3-01 và X3-02 Touch and Type: làm mờ ranh giới giữa smartphone và điện thoại cơ bản

tinybook tinybook 1 tuần 3 ngày
Nhìn lại Nokia C3-01 và X3-02 Touch and Type: làm mờ ranh giới giữa smartphone và điện thoại cơ bản
Ngày nay, HMD đang ra sức “hồi sinh" các điện thoại cổ điển của Nokia và cài KaiOS dựa trên hệ điều hành Firefox yểu mệnh. Bạn có muốn dòng Touch and Type tái sinh dưới dạng điện thoại KaiOS không?

Chưa bao giờ chiến lược của Apple lại giống với nhà Android như lúc này đây

tinybook tinybook 1 tuần 3 ngày
Chưa bao giờ chiến lược của Apple lại giống với nhà Android như lúc này đây
Những chiếc iPhone ra mắt năm nay sẽ giúp hiện thực hóa một chiến lược mới của Tim Cook: dùng chính các chiêu bài của Android để giành giật thị phần của smartphone Android.

Nếu Google đánh mất lợi thế camera của Pixel, cả dòng sản phẩm này sẽ “đi đời”

tinybook tinybook 1 tuần 3 ngày
Nếu Google đánh mất lợi thế camera của Pixel, cả dòng sản phẩm này sẽ “đi đời”
Nhiếp ảnh là quân át chủ bài của Pixel, và không có nó, chiếc điện thoại của Google đơn giản là không có cơ hội cạnh tranh với các đối thủ khác.

Samsung ra mắt Galaxy A21s: 4 camera sau 48MP, pin 5000mAh, giá từ 5.1 triệu đồng

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Samsung ra mắt Galaxy A21s: 4 camera sau 48MP, pin 5000mAh, giá từ 5.1 triệu đồng
Về cơ bản, Galaxy A21s được coi như phiên bản nâng cấp của chiếc Galaxy A21 mà Samsung từng giới thiệu vào tháng trước.

Redmi Note 10 lộ diện: Màn hình OLED, 3 camera, chip Dimensity 820

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Redmi Note 10 lộ diện: Màn hình OLED, 3 camera, chip Dimensity 820
Chiếc Redmi Note 10 mới được cho là sẽ cải thiện đáng kể về hiệu năng với con chip MediaTek mới.

Tại sao một viên pin lớn không quyết định thời lượng pin smartphone?

tinybook tinybook 1 tuần 5 ngày
Tại sao một viên pin lớn không quyết định thời lượng pin smartphone?
Thời lượng pin đủ dùng cả ngày dài có lẽ là một yếu tố quan trọng mà bất kỳ ai dự định mua smartphone mới cũng sẽ đặt lên hàng đầu.

Surface Duo sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 855, RAM 6GB, và màn hình AMOLED

tinybook tinybook 1 tuần 5 ngày
Surface Duo sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 855, RAM 6GB, và màn hình AMOLED
Tháng 10 năm ngoái, Microsoft đã công bố một dòng sản phẩm màn hình kép mới với hai thành viên là Surface Neo chạy Windows 10X và Surface Duo chạy Android.

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng tự tin so sánh Bphone B86 với Samsung và Oppo, khẳng định không hề kém cạnh về cấu hình

tinybook tinybook 1 tuần 5 ngày
CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng tự tin so sánh Bphone B86 với Samsung và Oppo, khẳng định không hề kém cạnh về cấu hình
Ông Quảng nói con chip Snapdragon 675 trên Bphone B86 là "không phải dạng vừa đâu".

Thực hư chuyện Bphone B86 không cài được launcher bên thứ 3

tinybook tinybook 1 tuần 5 ngày
Thực hư chuyện Bphone B86 không cài được launcher bên thứ 3
Mặc định, các thiết bị Bphone mới sẽ chặn việc cài đặt launcher của bên thứ 3 và buộc người dùng sử dụng launcher mặc định.

Tổng hợp đánh giá Surface Go 2: một thiết bị tuyệt vời, nhưng hiệu năng chưa ấn tượng

tinybook tinybook 1 tuần 5 ngày
Tổng hợp đánh giá Surface Go 2: một thiết bị tuyệt vời, nhưng hiệu năng chưa ấn tượng
Tuần trước, Microsoft đã công bố bộ đôi sản phẩm mới là Surface Book 3 và Surface Go 2.

Mổ xẻ Huawei Mate 30: Gần như không còn bóng dáng linh kiện Mỹ

tinybook tinybook 1 tuần 5 ngày
Mổ xẻ Huawei Mate 30: Gần như không còn bóng dáng linh kiện Mỹ
Giờ đây linh kiện Mỹ trong Huawei Mate 30 chỉ chiếm 1% tổng giá trị các bộ phận làm nên smartphone này.

Đánh giá Realme 6i: Pin bền, sạc nhanh, chơi game tốt nhưng vẫn còn điểm trừ quá đáng tiếc

tinybook tinybook 1 tuần 5 ngày
Đánh giá Realme 6i: Pin bền, sạc nhanh, chơi game tốt nhưng vẫn còn điểm trừ quá đáng tiếc
Realme 6i thực sự là lựa chọn đáng giá ở phân khúc 5 triệu về thời lượng pin và sức mạnh phần cứng, thế nhưng vẫn còn một vài điểm yếu đáng buồn.

Google sẽ đánh bay các đối thủ khác bằng giá bán của Pixel 4a

tinybook tinybook 1 tuần 6 ngày
Google sẽ đánh bay các đối thủ khác bằng giá bán của Pixel 4a
Google Pixel 4a sẽ có giá bán rất hấp dẫn.

Sức hút khó cưỡng từ “bom tấn” đổi cũ lấy mới của hãng xe Việt

tinybook tinybook 1 tuần 6 ngày
Sức hút khó cưỡng từ “bom tấn” đổi cũ lấy mới của hãng xe Việt
Định giá miễn phí, mua hộ xe cũ, tặng tiền mua xe, áp dụng đồng thời mọi ưu đãi, khuyến mại - những chính sách khó tin của chương trình đổi ô tô cũ lấy xe VinFast mới được cho là đang trải thảm đỏ đưa khách hàng đến gần cơ hội sở hữu xe sang hơn bao giờ hết.

Cảm biến hình ảnh mới của Sony sẽ giúp camera thông minh hơn nhờ AI tích hợp

tinybook tinybook 1 tuần 6 ngày
Cảm biến hình ảnh mới của Sony sẽ giúp camera thông minh hơn nhờ AI tích hợp
Chúng sẽ có thể xử lý các tác vụ AI “nhẹ nhàng”, như nhận dạng các vật thể chẳng hạn.

iPad Pro mới nhất của Apple phải chăng chính là “hình mẫu” cho những chiếc iPhone cao cấp tiếp theo?

tinybook tinybook 1 tuần 6 ngày
iPad Pro mới nhất của Apple phải chăng chính là “hình mẫu” cho những chiếc iPhone cao cấp tiếp theo?
Chiếc iPhone 12 nhiều khả năng sẽ có khá nhiều điểm tương đồng với iPad Pro, nếu những tin đồn và rò rỉ thời gian qua là đáng tin cậy.

Samsung công bố Galaxy A Quantum với công nghệ mã hóa lượng tử

tinybook tinybook 1 tuần 6 ngày
Samsung công bố Galaxy A Quantum với công nghệ mã hóa lượng tử
Chiếc smartphone 5G mới này là sản phẩm hợp tác giữa Samsung và nhà mạng SK Telecom của Hàn Quốc

Không phải camera, đây mới là tính năng đột phá nhất trên Bphone B86

tinybook tinybook 1 tuần 6 ngày
Không phải camera, đây mới là tính năng đột phá nhất trên Bphone B86
Bphone B86 có cách thức sử dụng eSIM hoàn toàn khác biệt so với bất kỳ điện thoại nào khác trên thị trường hiện nay. Sự khác biệt này đã tạo nên lợi thế cho BKAV về mặt tính năng và trải nghiệm.

Qua sự trỗi dậy của Realme và Vsmart, bạn sẽ thấy tình yêu của người dùng smartphone giá phổ thông nằm ở đâu

tinybook tinybook 1 tuần 6 ngày
Qua sự trỗi dậy của Realme và Vsmart, bạn sẽ thấy tình yêu của người dùng smartphone giá phổ thông nằm ở đâu
Nếu người dùng thực sự yêu quý các thương hiệu đã từng chịu lỗ để đem đến cho họ những chiếc smartphone cấu hình cao giá mềm, Realme hay Vsmart đã không thể đạt được vị trí như ngày hôm nay.

Với Galaxy Note 20, Samsung có thể làm gì để khắc phục các vấn đề của Galaxy S20?

tinybook tinybook 1 tuần 6 ngày
Với Galaxy Note 20, Samsung có thể làm gì để khắc phục các vấn đề của Galaxy S20?
Galaxy S20 series là smartphone flagship cao cấp được đánh giá cao của Samsung, nhưng không phải là không có những vấn đề cần khắc phục.

Vivo đăng ký bằng sáng chế một chiếc điện thoại trượt không viền mới: có phải chiếc Nex tiếp theo?

tinybook tinybook 2 tuần 23 phút
Vivo đăng ký bằng sáng chế một chiếc điện thoại trượt không viền mới: có phải chiếc Nex tiếp theo?
Thiết kế mang hơi hướm Oppo Find X

Camera của OnePlus 8 Pro có một chế độ đặc biệt, nhìn xuyên được đồ vật và quần áo

tinybook tinybook 2 tuần 2 giờ
Camera của OnePlus 8 Pro có một chế độ đặc biệt, nhìn xuyên được đồ vật và quần áo
Camera của OnePlus 8 Pro rất nhạy cảm với sánh sáng hồng ngoại.

Tổng thống Donald Trump gia hạn lệnh cấm với Huawei đến tháng 5 năm 2021

tinybook tinybook 2 tuần 3 giờ
Tổng thống Donald Trump gia hạn lệnh cấm với Huawei đến tháng 5 năm 2021
Mỹ sẽ mạnh tay hơn trong việc trừng phạt Huawei.

Tổng hợp tin đồn về Galaxy Fold 2: có phiên bản giá rẻ, hỗ trợ bút S-Pen, màn hình ngoài siêu lớn?

tinybook tinybook 2 tuần 3 giờ
Tổng hợp tin đồn về Galaxy Fold 2: có phiên bản giá rẻ, hỗ trợ bút S-Pen, màn hình ngoài siêu lớn?
Samsung chắc chắn đang phát triển một chiếc điện thoại màn hình gập mới, nhưng camera, tính năng, và giá bán của nó sẽ như thế nào?
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat