Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất”

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất”
Theo: Quang Vũ Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Sản Phẩm Công Nghệ
Nền tảng BOS mới có gì mà lại dễ dàng chinh phục người dùng công nghệ Việt tới vậy?

Tại sự kiện ra mắt tổ chức vào ngày 10/5 vừa qua, BKAV đã chính thức cho ra mắt bộ bốn chiếc Bphone mới: Bphone B86s, B86, B60 và B40. Thế hệ Bphone này được BKAV tập trung mạnh mẽ vào thiết kế, hiệu năng camera cũng như trải nghiệm sử dụng hàng ngày của người dùng, thay vì việc chạy đua về mặt cấu hình phần cứng.

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất” - Ảnh 1.

Với slogan "Trải nghiệm không giới hạn", yếu tố "trải nghiệm" sẽ là yếu tố được BKAV đặt lên hàng đầu. Từ những thao tác sử dụng hàng ngày như nhắn tin, gọi điện, chụp ảnh hay giải trí đa phương tiện, Bphone đều có thể đáp ứng và mang tới một trải nghiệm tột đỉnh mà hiếm có chiếc smartphone nào trên thị trường có thể làm được.

BOS 8.6 - Linh hồn của Bphone

Bphone có hệ điều hành riêng biệt, được BKAV đặt tên là BOS. Nền tảng BOS mới nhất trên Bphone B86 và các thiết bị Bphone mới ra mắt có tên là BOS 8.6.

Với thế hệ BOS 8.6 hoàn toàn mới, BKAV tiếp tục phát huy những thế mạnh của nền tảng 4.0 trước đó trên bộ đôi Bphone 3, kèm theo đó là hàng loạt những tinh chỉnh mới hỗ trợ cho người dùng trong quá trình sử dụng máy.

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất” - Ảnh 2.

Tại sự kiện ra mắt, CEO Nguyễn Tử Quảng mô tả Bphone mới cũng như đặc biệt nhấn mạnh vào việc đây là chiếc smartphone không phím bấm đầu tiên trên thế giới. BKAV đã loại bỏ gần như toàn bộ các phím bấm vật lý, chỉ để lại duy nhất một nút reset dành cho các trường hợp khẩn cấp.

Hãng đã tối ưu phần mềm để người dùng có trải nghiệm full gestures dễ dàng mà không cần phím bấm. BOS 8.6 đã làm rất tốt điều đó, giúp người dùng có được những trải nghiệm vượt ra ngoài giới hạn.

Hệ điều hành BOS 8.6 có gì mới?

BOS 8.6 có thể được coi như là một phiên bản nâng cấp hoàn thiện của BOS 4.0 trước đó. Với phiên bản này, người dùng đã có thể có được những trải nghiệm sử dụng cực kỳ mới, đặc biệt là về thao tác cử chỉ khi đã không còn những phím cứng vật lý. Dưới đây là những điều thú vị mà BOS 8.6 mang tới cho người dùng, đủ để chinh phục bất cứ fan công nghệ nào.

Thao tác cử chỉ hoàn thiện hơn

Giống như thế hệ Bphone 3, Bphone B86 mới với nền tảng BOS 8.6 cũng tập trung vào các trải nghiệm sử dụng máy bằng thao tác cử chỉ. Nếu như trên Bphone 3, người dùng có thể vừa sử dụng phím cứng, vừa sử dụng thao tác cử chỉ kết hợp, thì với Bphone B86, giờ đây gần như 100% các thao tác sử dụng hàng ngày của người dùng đều sẽ được dùng bằng cử chỉ.

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất” - Ảnh 3.

Ở trên BOS 8.6, BKAV đã tích hợp sẵn một ứng dụng có tên "Khám phá" nhằm giúp người dùng có thể tìm hiểu và học hỏi thêm về các thao tác cử chỉ thú vị và tiện lợi trên Bphone mới. Ứng dụng này thể hiện tất cả những thao tác cực kỳ đơn giản nhưng hiệu quả và nó sẽ giúp ích cho người dùng trong những điều nhỏ nhặt nhất khi sử dụng máy.

Chế độ chia đôi màn hình

Tận dụng không gian màn hình lớn của Bphone, BOS 8.6 cho phép người dùng dễ dàng chia đôi màn hình để sử dụng hai cửa sổ ứng dụng cùng lúc. Với chế độ này, người dùng hoàn toàn có thể nâng cao khả năng đa nhiệm của máy khi sử dụng nhiều tác vụ cùng một lúc, từ đó gia tăng chất lượng công việc.

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất” - Ảnh 4.

Để kích hoạt tính năng chia đôi màn hình, người dùng chỉ cần mở màn hình đa nhiệm ứng dụng, click chọn vào biểu tượng ứng dụng, chọn "Chia đôi màn hình", và chọn ứng dụng thứ hai cần sử dụng.

Đổi hình nền ngay lập tức

Đây là một tính năng đã có từ thế hệ BOS trước đó, tuy nhiên với BOS 8.6, BKAV đã bổ sung thêm một số hình nền mới nhiều màu sắc hơn, sống động hơn giúp tôn lên vẻ đẹp của chiếc Bphone, đồng thời biến giao diện của BOS trở nên trẻ trung và hấp dẫn hơn trong mắt người dùng.

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất” - Ảnh 5.

Chỉ cần bấm vào phím tắt "Hình nền" ở ngoài màn hình chính, một hình nền bất kỳ sẽ được thiết lập ngay lập tức mà người dùng không cần phải đi sâu vào cài đặt của máy.

Đặc sản của Bphone: BMS - BKAV Mobile Security

Đây có lẽ chính là "món đặc sản" của bất kỳ chiếc Bphone nào khi máy được cài đặt sẵn bộ công cụ bảo mật tuyệt vời của BKAV. Công cụ BMS sẽ bảo vệ người dùng bởi bất kỳ mối nguy hiểm nào, đồng thời cho phép người dùng có thể bảo mật thiết bị, tối ưu hoá chiếc smartphone, thiết lập các quyền riêng tư hay thậm chí là sao lưu dữ liệu cá nhân và tìm lại điện thoại khi đã mất.

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất” - Ảnh 6.

BKAV có lẽ là một trong số ít những nhà sản xuất tập trung vào các vấn đề bảo mật, quyền riêng tư và bảo vệ người dùng khỏi những mối nguy hại. Với BMS, BKAV đã chứng minh cho người dùng thấy sự quan tâm đặc biệt của mình đối với người dùng Bphone.

Chế độ riêng tư

Mặc dù đây không hẳn là một tính năng mới hay tính năng độc quyền, thế nhưng với một chiếc smartphone tập trung vào khả năng bảo mật và quyền riêng tư thì một chế độ sử dụng riêng tư và ẩn danh là một chế độ cần thiết cho bất cứ người dùng nào.

Ở chế độ riêng tư, người dùng Bphone sẽ có thêm một không gian sử dụng hoàn toàn khác biệt, không có các dữ liệu và ứng dụng cài đặt từ trước đó. Giống như đang dùng hai chiếc Bphone cùng một lúc nhưng với kho dữ liệu riêng biệt hoàn toàn.

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất” - Ảnh 7.

Chế độ trò chơi

Mặc dù là một chiếc smartphone bảo mật hướng tới người dùng doanh nhân, thế nhưng để đáp ứng nhu cầu giải trí ngày một tăng của người dùng, BKAV cũng tích hợp sẵn chế độ Game Mode ngay trên BOS 8.6.

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất” - Ảnh 8.

Để kích hoạt Game Mode, người dùng chỉ cần vào bất kỳ tựa game nào, rồi vuốt từ trên xuống hoặc từ trái sang để mở bảng điều khiển. Đây sẽ là nơi BKAV cho phép người dùng chụp màn hình hoặc quay màn hình, cung cấp một số công cụ đặc biệt hỗ trợ trong quá trình chơi game của người dùng.

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất” - Ảnh 9.

Những tính năng nhỏ nhặt nhưng lại chứng tỏ BKAV quan tâm tới người dùng

Giống với Apple, BKAV là một trong số ít những nhà sản xuất quan tâm tới trải nghiệm sử dụng của người dùng từ những điều nhỏ nhặt nhất. Điều này đã được minh chứng ở một vài tính năng cực kỳ hay ho nhưng lại biến trải nghiệm của người dùng trở nên "vượt xa giới hạn".

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất” - Ảnh 10.

Bộ gõ bàn phím mặc định trên BOS được nâng lên một khoảng giúp người dùng có thể dễ dàng nhập liệu mà không bị quá thấp. BKAV chính là một trong số ít nhà sản xuất smartphone quan tâm tới trải nghiệm gõ phím của người dùng

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất” - Ảnh 11.

Giống với bàn phím, ở màn hình thông báo, các thông báo cũng được tập trung ở ngay chính giữa màn hình, đúng tầm với của ngón cái người dùng giúp thao tác với thông báo dễ dàng hơn

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất” - Ảnh 12.

Chế độ Trên màn hình cực kỳ hữu dụng: Người dùng Bphone giờ đây có thể xem bất cứ video trên YouTube nào ở bất cứ nơi đâu. Chỉ cần chọn "Chia sẻ" trong video rồi chọn tính năng Trên màn hình. Video sẽ xuất hiện dưới dạng pop up và người dùng có thể vừa lướt web vừa xem YouTube.

Tạm kết

Đúng với slogan "Trải nghiệm không giới hạn" mà CEO Nguyễn Tử Quảng đã liên tục nhấn mạnh trong sự kiện ra mắt, quả thực BOS đã và đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình trong việc cung cấp một trải nghiệm người dùng vượt trội nhất trên các thiết bị Bphone.

Những thứ hay ho nhất trên BOS, chứng tỏ BKAV làm phần mềm cực “chất” - Ảnh 13.

BKAV nói chung và dòng sản phẩm Bphone nói riêng có hướng đi và hướng tiếp cận người dùng hoàn toàn khác so với các thương hiệu smartphone khác trên thị trường, thay vì chạy đua về mặt cấu hình hay các thông số phần cứng hào nhoáng, BKAV lại tập trung vào trải nghiệm sử dụng của người dùng, mang tới một trải nghiệm tột đỉnh. Chỉ bằng những chi tiết hay những tính năng nhỏ nhặt thôi nhưng cũng đủ để thấy BKAV đã và đang quan tâm tới người dùng của mình tới như thế nào.

Xiaomi MIUI 12 cũng sẽ có tính năng gõ vào mặt lưng smartphone để điều khiển giống iOS 14

tinybook tinybook 2 tuần 2 ngày
Xiaomi MIUI 12 cũng sẽ có tính năng gõ vào mặt lưng smartphone để điều khiển giống iOS 14
Đây là một tính năng thú vị và hữu ích, giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn.

iOS 14 giúp việc sử dụng camera iPhone nhanh hơn và dễ dàng hơn

tinybook tinybook 2 tuần 2 ngày
iOS 14 giúp việc sử dụng camera iPhone nhanh hơn và dễ dàng hơn
Apple đã trang bị nhiều công cụ và tính năng nhằm cải thiện Night Mode, selfie, và khả năng thay đổi thiết lập phơi sáng của ảnh.

Galaxy Z Fold 2 lộ ảnh thực tế với màn hình "nốt ruồi" kích thước lớn

tinybook tinybook 2 tuần 2 ngày
Galaxy Z Fold 2 lộ ảnh thực tế với màn hình "nốt ruồi" kích thước lớn
Galaxy Z Fold 2 sẽ mang tới nâng cấp đáng kể về màn hình so với thế hệ đầu tiên.

Chip Exynos 990 được trang bị trong Galaxy Note 20 sẽ mạnh ngang Snapdragon 865+

tinybook tinybook 2 tuần 2 ngày
Chip Exynos 990 được trang bị trong Galaxy Note 20 sẽ mạnh ngang Snapdragon 865+
Đây sẽ là một tin vui đối với người hâm mộ Samsung trên toàn thế giới.

Quý II/2020: Cứ 3 smartphone bán ra tại Trung Quốc lại có 1 chiếc điện thoại 5G

tinybook tinybook 2 tuần 2 ngày
Quý II/2020: Cứ 3 smartphone bán ra tại Trung Quốc lại có 1 chiếc điện thoại 5G
Và Huawei chiếm đến 60% thị phần thị trường smartphone 5G của nước này.

Thế giới smartphone cần một người dẫn lối và đó sẽ là Galaxy Note 20 Ultra 5G

tinybook tinybook 2 tuần 2 ngày
Thế giới smartphone cần một người dẫn lối và đó sẽ là Galaxy Note 20 Ultra 5G
Bất chấp tình trạng ảm đạm hiện tại trong làng smartphone do tác động của Covid-19, Samsung đang cho thấy họ vẫn có thể là người dẫn lối cho công nghệ bằng Galaxy Note 20 Ultra 5G.

Samsung Galaxy Note 20 lộ giá bán, phiên bản cao cấp nhất có giá khá cao

tinybook tinybook 2 tuần 3 ngày
Samsung Galaxy Note 20 lộ giá bán, phiên bản cao cấp nhất có giá khá cao
Galaxy Note 20 Ultra 5G dung lượng 512GB có giá lên tới 1.449 EUR (khoảng 1.690 USD).

Nubia Red Magic 5S ra mắt: Màn hình 144Hz, Snapdragon 865+, tản nhiệt tốt hơn, giá từ 12.6 triệu đồng

tinybook tinybook 2 tuần 3 ngày
Nubia Red Magic 5S ra mắt: Màn hình 144Hz, Snapdragon 865+, tản nhiệt tốt hơn, giá từ 12.6 triệu đồng
Ngoài việc nâng cấp cấu hình phần cứng, Red Magic 5S cũng được Nubia cải tiến hệ thống tản nhiệt và đi kèm công nghệ GPU Boost hoàn toàn mới, giúp mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà nhất cho người sử dụng.

Realme C15 ra mắt: Helio G35, 4 camera sau, pin 6000mAh, giá từ 3.2 triệu đồng

tinybook tinybook 2 tuần 3 ngày
Realme C15 ra mắt: Helio G35, 4 camera sau, pin 6000mAh, giá từ 3.2 triệu đồng
Thêm một lựa chọn tốt từ Realme dành cho những ai đang tìm kiếm một chiếc smartphone trong phân khúc tầm trung, giá rẻ.

Không phải iPhone SE hay iPhone 12, bước đi này của Apple mới khiến cho các hãng Android phải lo ngại

tinybook tinybook 2 tuần 3 ngày
Không phải iPhone SE hay iPhone 12, bước đi này của Apple mới khiến cho các hãng Android phải lo ngại
Có một thị trường đã góp phần giúp cho Xiaomi, Samsung hay OnePlus/OPPO duy trì tăng trưởng trong nhiều năm. Hiện tại, Apple đang coi thị trường này là điểm đến thay thế cho Trung Quốc.

Nghịch lý thị trường Việt: Tại sao các iPhone giá rẻ đều bị "ghẻ lạnh" tại Việt Nam?

tinybook tinybook 2 tuần 3 ngày
Nghịch lý thị trường Việt: Tại sao các iPhone giá rẻ đều bị "ghẻ lạnh" tại Việt Nam?
Trái ngược với tình cảnh của những chiếc iPhone giá rẻ, các iPhone giá đắt lại được người dùng săn lùng đến mức cháy hàng.

Trên tay mô hình iPhone 12, iPhone 12 Max, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max tại Việt Nam

tinybook tinybook 2 tuần 3 ngày
Trên tay mô hình iPhone 12, iPhone 12 Max, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max tại Việt Nam
Những mẫu mô hình này cho chúng ta một cái nhìn tương quan về kích thước của những model iPhone 12 mà Apple sắp ra mắt.

Màn hình 5,4 inch của iPhone 12 5G bị rò rỉ, rãnh tai thỏ mới nhỏ hơn

tinybook tinybook 2 tuần 3 ngày
Màn hình 5,4 inch của iPhone 12 5G bị rò rỉ, rãnh tai thỏ mới nhỏ hơn
Apple đang chuẩn bị ra mắt một chiếc iPhone với kích thước màn hình hoàn toàn mới, đây cũng sẽ là chiếc iPhone có kích thước nhỏ gọn thế hệ tiếp theo.

Huawei buộc phải rút lui khỏi một trong những thị trường quan trọng nhất

tinybook tinybook 2 tuần 3 ngày
Huawei buộc phải rút lui khỏi một trong những thị trường quan trọng nhất
Khó khăn chồng chất khó khăn.

Xiaomi đăng ký bằng sáng chế smartphone với tai nghe true wireless gắn bên trong thân máy

tinybook tinybook 2 tuần 3 ngày
Xiaomi đăng ký bằng sáng chế smartphone với tai nghe true wireless gắn bên trong thân máy
Một thiết kế rất thuận tiện, giống như Samsung Galaxy Note gắn bút S Pen bên trong thân máy.

Đây là những sản phẩm sẽ được Samsung ra mắt tại sự kiện sắp tới: Note20, Z Fold 2, Tab S7...

tinybook tinybook 2 tuần 3 ngày
Đây là những sản phẩm sẽ được Samsung ra mắt tại sự kiện sắp tới: Note20, Z Fold 2, Tab S7...
Khá nhiều sản phẩm được mong chờ sẽ xuất hiện tại sự kiện Unpacked tháng 8 lần này của Samsung.

Qualcomm ra mắt Quick Charge 5: Công suất hơn 100W, từ 0 lên 50% trong 5 phút, sạc đầy pin chỉ trong 15 phút

tinybook tinybook 2 tuần 3 ngày
Qualcomm ra mắt Quick Charge 5: Công suất hơn 100W, từ 0 lên 50% trong 5 phút, sạc đầy pin chỉ trong 15 phút
Không chỉ sạc nhanh hơn mà còn làm pin mát hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

Đây là Galaxy Tab S7/S7+: Thiết kế giống iPad Pro, màn hình 120Hz, Snapdragon 865+

tinybook tinybook 2 tuần 3 ngày
Đây là Galaxy Tab S7/S7+: Thiết kế giống iPad Pro, màn hình 120Hz, Snapdragon 865+
Đây sẽ là lần đầu tiên Samsung tung ra hai phiên bản kích thước màn hình khác nhau của dòng máy tính bảng Tab S.

Căm ghét nhau hơn cả Apple nhưng Google và Microsoft đã kết hợp với nhau một cách hoàn hảo để tạo ra Surface Duo

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
Căm ghét nhau hơn cả Apple nhưng Google và Microsoft đã kết hợp với nhau một cách hoàn hảo để tạo ra Surface Duo
Google và Microsoft vẫn đang còn đầy đủ lý do để căm ghét nhau - sản phẩm của hai hãng vẫn đang tranh đấu với nhau một cách quyết liệt. Nhưng vô tình, hai gã khổng lồ phần mềm/Internet này đã kết hợp một cách không thể hoàn hảo hơn để tạo ra chiếc điện thoại "kỳ dị" nhất năm 2020

Đây là smartphone thương mại với khả năng sạc nhanh 'vô đối' nhất tại Việt Nam hiện nay

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
Đây là smartphone thương mại với khả năng sạc nhanh vô đối nhất tại Việt Nam hiện nay
36 phút để đầy pin từ trạng thái cạn kiệt sạch sẽ, biến các loại 'sạc nhanh' khác bỗng thành 'sạc chậm'!

Concept iPad mini với thiết kế của iPad Pro: Nhỏ hơn, sang hơn, đẹp hơn

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
Concept iPad mini với thiết kế của iPad Pro: Nhỏ hơn, sang hơn, đẹp hơn
Concept của Parker Ortolani giới thiệu một chiếc iPad mini có kích thước nhỏ hơn tới 20% so với những mẫu iPad mini hiện nay.

Đây là lý do vì sao thời lượng pin của iPhone 12 5G sẽ được cải thiện, ngay cả khi dung lượng pin bị giảm

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
Đây là lý do vì sao thời lượng pin của iPhone 12 5G sẽ được cải thiện, ngay cả khi dung lượng pin bị giảm
Dung lượng pin của những chiếc iPhone 12 sẽ bị cắt giảm so với thế hệ trước.

Đây sẽ là chiếc smartphone tầm trung được mong chờ nhất tháng 8 của giới công nghệ Việt?

tinybook tinybook 2 tuần 5 ngày
Đây sẽ là chiếc smartphone tầm trung được mong chờ nhất tháng 8 của giới công nghệ Việt?
Dòng sản phẩm OPPO Reno dành cho giới trẻ chuẩn bị chào mừng thêm thành viên mới trong tháng 8 này.

Giá thấp, thiết kế lỗi thời nhưng iPhone SE lại đang là vũ khí quan trọng nhất của Apple trong cuộc chiến chống Android

tinybook tinybook 2 tuần 5 ngày
Giá thấp, thiết kế lỗi thời nhưng iPhone SE lại đang là vũ khí quan trọng nhất của Apple trong cuộc chiến chống Android
Tim Cook hiếm khi đem iPhone ra so sánh trực tiếp với smartphone Android. Nhưng ông đã không ngần ngại khẳng định iPhone SE vượt trội hơn smartphone Android.

Rò rỉ điện thoại Vsmart với màn hình đục lỗ, 4 camera

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
Rò rỉ điện thoại Vsmart với màn hình đục lỗ, 4 camera
Một mẫu điện thoại Vsmart lạ đã bất ngờ rò rỉ thông qua một đoạn video được đăng tải trên TikTok.

Galaxy A51/A71 mới có công nghệ rất hay mà các smartphone nhiều camera nên học theo

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
Galaxy A51/A71 mới có công nghệ rất hay mà các smartphone nhiều camera nên học theo
Công nghệ Chụp Một Chạm - Single Take mới được cập nhật cho Galaxy A51/A71 hứa hẹn sẽ tạo nên xu hướng mới cho giới trẻ năng động.

OPPO A72 5G ra mắt: MediaTek Dimensity 720, màn hình 90Hz, 3 camera, pin 4040mAh, giá 6.3 triệu đồng

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
OPPO A72 5G ra mắt: MediaTek Dimensity 720, màn hình 90Hz, 3 camera, pin 4040mAh, giá 6.3 triệu đồng
OPPO A72 5G là chiếc smartphone đầu tiên được trang bị con chip MediaTek Dimensity 720 mới được ra mắt.

Tính năng mới Galaxy A51 và A71 là minh chứng cho tầm quan trọng của AI cho nhiếp ảnh di động

tinybook tinybook 3 tuần 8 giờ
Tính năng mới Galaxy A51 và A71 là minh chứng cho tầm quan trọng của AI cho nhiếp ảnh di động
Một bức ảnh đẹp giờ đây là kết quả của các giới hạn vật lý trên cảm biến/ống kính, kết hợp với phần mềm tốt được AI tối ưu và tất nhiên là trình độ và khả năng tận dụng kỹ thuật chụp ảnh của các nhiếp ảnh gia.

Apple cuối cùng cũng đã khắc phục thứ duy nhất làm không tốt, khiến iFan kêu gào suốt 10 năm qua

tinybook tinybook 3 tuần 17 giờ
Apple cuối cùng cũng đã khắc phục thứ duy nhất làm không tốt, khiến iFan kêu gào suốt 10 năm qua
Apple làm cái gì cũng tốt, chỉ có một thứ làm không tốt suốt 10 năm qua, đó chính là những chiếc cáp sạc.

Corning ra mắt kính Gorilla Glass Victus: vừa chống trầy xước, vừa chống rơi vỡ, rơi từ độ cao 2 mét vẫn không vỡ

tinybook tinybook 3 tuần 19 giờ
Corning ra mắt kính Gorilla Glass Victus: vừa chống trầy xước, vừa chống rơi vỡ, rơi từ độ cao 2 mét vẫn không vỡ
Samsung sẽ là hãng đầu tiên sử dụng loại kính cường lực mới này.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat