Những kiểu làm chuyện ấy bật mí bạn là ai

Những kiểu làm chuyện ấy bật mí bạn là ai
Theo: afamily
Tình dục là một vấn đề nhạy cảm mà không phải ai cũng đủ “dũng khí” để nói về nó và về những bí mật của riêng mình, thậm chí chính họ cũng chẳng hề biết đến sự tồn tại của những bí mật ấy. Hãy cùng khám phá chính bạn ngay bây giờ.

Mỗi ngày, một người có thể nghĩ đến chuyện ấy từ 7 – 8 lần, thậm chí là đến 40 lần. Và mỗi người sẽ có những tư tưởng khác nhau về vấn đề tình dục. Chính những kiểu làm chuyện ấy sẽ tiết lộ những bí mật giấu kín của bạn. Đừng quá ngạc nhiên khi nhận thấy chính mình dưới đây nhé!

1
Tư tưởng muốn ghi hình lại cuộc yêu

Với nhiều người, mỗi một cuộc yêu là một “bộ phim” cá nhân với những cung bậc cảm xúc riêng tư khó có thể quên được. Lúc ấy, họ sẽ giống như những ngôi sao màn ảnh đang trên đỉnh của danh vọng. Có thể người khác sẽ coi đó là một dấu hiệu bất thường, thậm chí còn là biểu hiện của “bệnh” nữa nhưng trên thực tế thì điều đó không hẳn là “xấu xa” đâu nhé.

Những kiểu làm chuyện ấy bật mí bạn là ai

Vậy, sở thích ghi hình lại những màn yêu nóng bỏng giữa bạn và người ấy tiết lộ bí mật gì nhỉ? Điều đó cho thấy rằng bạn là một người luôn cảm thấy tự tin trong chuyện ấy và muốn lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp. Tuy nhiên thì trong nhiều trường hợp, người có sở thích này lại là người thích khơi gợi lại vinh quang trong quá khứ và là người có xu hướng muốn kiểm soát mọi thứ trong tầm tay mình.

2
Coi chuyện ấy giống như là một “bữa tiệc” thăng hoa

Với bạn, tình dục là một điều vô cùng tuyệt vời, bạn ham muốn nó giống như ham muốn những thức ăn ngon vậy, ăn mãi không thấy chán. Thậm chí, bạn còn muốn thử tất cả mọi thứ ít nhất là một lần để gia tăng trải nghiệm và kinh nghiệm của mình. Những kiểu làm chuyện ấy như thế sẽ tiết lộ một chút về bạn đấy.

Vì ham muốn tất cả mọi thứ nên thực tế là bạn chẳng biết mình thích điều gì và muốn làm điều gì. Do đó, để cuộc yêu được thăng hoa hơn, bạn cần phải chọn lọc và bỏ đi những thứ “rườm rà” nếu như đã đạt được những thứ cần thiết.

3
Kiểu làm chuyện ấy mạnh bạo

Mạnh bạo là một trong những kiểu làm chuyện ấy thú vị

Nếu có xu hướng mạnh bạo, hay còn gọi là “bạo dâm” trong chuyện phòng the thì tức bạn là một người thích làm chủ mọi thứ, đặc biệt là làm chủ bạn tình của mình trên giường. Trong mỗi cuộc yêu, thay vì bày tỏ mong muốn được thỏa mãn của mình, bạn sẽ yêu cầu, thậm chí là ra lệnh đối phương, khiến họ rơi vào trạng thái phải “cầu xin” bạn.

Chính tính làm chủ ấy đã bộc lộ nét tính cách đặc trưng của bạn trong cuộc sống. Bạn là người thích làm chủ, quán xuyến mọi cuộc chơi với trách nhiệm đầy mình và luôn muốn được người khác ngưỡng mộ như những bậc thầy. Tuy nhiên, đôi khi tính làm chủ trên giường lại thể hiện rằng bạn là người thường xuyên bị thiếu quyền lực trong cuộc sống.

4
Bạn là người luôn “ngoan ngoãn” trong chuyện ấy

“Ngoan ngoãn” vâng lời chính là một trong số những kiểu làm chuyện ấy mà mọi người thường hay gặp. Nhưng việc phục tùng và chờ đợi người khác làm chủ cuộc vui chẳng có gì là “xấu” cả, biết đâu đó, họ đang cố gắng chờ đợi một sự bất ngờ nào đó.

Kiểu tính cách này nói lên điều gì về bạn? Có thể trong cuộc sống, bạn rất thích làm chủ mọi việc nhưng trong chuyện chăn gối, dường như bạn lại đang cố tình “lờ” đi, nhường sự kiểm soát cho đối phương và cho phép bản thân hưởng thụ cũng như là tưởng tượng đủ mọi thứ về đối tác của mình.

5
Chủ nghĩa khỏa thân luôn kiểm soát tâm trí bạn

Chủ nghĩa khỏa thân kiểm soát lý trí bạn

Không chỉ là thân mật nơi kín đáo, có nhiều người lại luôn mang suy nghĩ muốn là chuyện ấy ở nơi công cộng. Đó là nơi mà họ có thể thoải mái “bung lụa” và đam mê đến mức không cần nghĩ đến bất cứ điều gì xung quanh nữa, thậm chí cũng chẳng cần lo lắng đến chuyện bất ngờ có ai đó ngang qua và nhìn thấy.

Rõ ràng khi xem xét về điều này, bạn quả là một người tự tin và không hề cảm thấy ngại ngùng về chuyện ấy, thậm chí bạn còn luôn muốn mình trở thành trung tâm của mọi sự chú ý nữa cơ.

6
Biến hóa như một diễn viên chuyên nghiệp

Với bạn, trong bất cứ việc gì, kể cả chuyện chăn gối, bạn thích biến nó trở thành một sân chơi tự do, nơi bạn có thể thoái mái khám phá những gì mà bạn muốn. Kiểu sở thích này chứng tỏ bạn là một người ưa mạo hiểm, thích phiêu lưu và luôn muốn có được sự mới lạ trong chuyện ấy.

7
Có sở thích thị dâm

Bạn là người có sở thích thị dâm?

Thị dâm là một trong những kiểu làm chuyện ấy mà nhiều thích thú, đó là kiểu thỏa mãn tình dục, tăng khoái cảm thông qua thị giác bằng cách xem các bộ phim nóng bỏng hay thích nhìn đối phương khỏa thân.

Điều đó chẳng có gì là “bệnh hoạn” cả đâu nhé mà nó còn chứng tỏ một điều rằng bạn là người từng trải, có kinh nghiệm và luôn vững tin trong chuyện ấy. Thậm chí bạn còn có thể cho phép đối phương có thể nhìn một người khác (vào một thời điểm khác) để kích thích bản thân.

Còn bây giờ, bạn đã khám phá được những kiểu làm chuyện ấy của mình và “chẩn đoán” được kiểu tính cách của mình trong cuộc sống cũng như trong chuyện ấy chưa nhỉ?

Hãy cùng khám phá thêm những bí mật khác về chuyện phòng the nữa nhé!

>> Cách quan hệ lần đầu tiên không đau cho bạn gái hưng phấn tột độ>> Cách quan hệ lâu ra hơn cho cuộc yêu kéo dài 60 phút
Chat