Những bức ảnh chụp trên Sao Hỏa kỳ lạ nhất thế giới: Toàn đất đá mà nhìn ra đủ thứ, từ động vật, thực vật cho đến cả mặt người

Những bức ảnh chụp trên Sao Hỏa kỳ lạ nhất thế giới: Toàn đất đá mà nhìn ra đủ thứ, từ động vật, thực vật cho đến cả mặt người
Theo: DG Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Khoa Học Công Nghệ
Chỉ là những khối đất đá có hình thù kì lạ thôi nhưng Sao Hỏa cũng đã nhiều lần lừa giới khoa học Trái Đất ngoạn mục.

Vào thế kỷ 19, nhà thiên văn học người Ý Giovanni Schiaparelli từng tuyên bố ông quan sát được kênh đào trên Sao Hỏa, nhưng hóa ra đó chỉ là 1 sự nhầm lẫn. Kể từ đó, rất nhiều người khác cũng “nhìn nhầm” nhiều thứ kì lạ trên hành tinh này. Có người thấy những chiếc thìa, những con sóc, hay táo bạo hơn là đoàn lửa trại, những người phụ nữ xúng xính áo váy.

Cũng khó có thể trách họ được, bởi Sao Hỏa vẫn là 1 hành tinh có cấu tạo bí ẩn mà chúng ta chưa thể hiểu hết dù đã tiến hành không ít nghiên cứu trên nhiều quy mô khác nhau. Dưới đây là 10 bức ảnh kỳ lạ nhất về Sao Hỏa, được các vệ tinh do thám chụp lại và sẽ giúp bạn phần nào trả lời được câu hỏi vì sao con người ta lại hay “nhìn nhầm” đến vậy.

Những gương mặt nổi lên trên bề mặt Sao Hỏa

Những bức ảnh chụp trên Sao Hỏa kỳ lạ nhất thế giới: Toàn đất đá mà nhìn ra đủ thứ, từ động vật, thực vật cho đến cả mặt người - Ảnh 1.

Bức ảnh được NASA đặt tên là "The Face on Mars".

Một trong những ảo ảnh nổi tiếng bậc nhất mà Sao Hỏa gây ra chính là bức tranh trên đây, được vệ tinh Viking 1 của NASA chụp lại vào năm 1976 tại khu vực Cydonia. Trong báo cáo của mình, NASA mô tả đây là “một khu đá có cấu tạo giống như đầu người, với phần đổ bóng tạo nên những đường nét của mắt, mũi và miệng”.

Ngay lập tức, dân tình đã suy luận những phiến đá dài khoảng hơn 3000 mét này thực chất là những cư dân cổ đại của Sao Hỏa. Tuy nhiên, những bức ảnh NASA công bố sau đó đã cho thấy đây thực chất chỉ là 1 ngọn núi có bề mặt bằng phẳng (mesa) mà thôi. Thế nhưng, bức tranh trên đây vẫn trở thành một ví dụ điển hình cho pareidolia - hội chứng ám ảnh tâm lí về những khuôn mặt. Người mắc phải hội chứng này có thể tự tưởng tượng ra hình dáng khuôn mặt từ bất kì đồ vật nào.

Chiếc thìa bị lãng quên

Những bức ảnh chụp trên Sao Hỏa kỳ lạ nhất thế giới: Toàn đất đá mà nhìn ra đủ thứ, từ động vật, thực vật cho đến cả mặt người - Ảnh 2.

Không lẽ người Sao Hỏa cũng biết dùng thìa như người Trái Đất?

Xem xong bức ảnh này, có lẽ chúng ta cũng phần nào cảm thông được cho những người từng tuyên bố họ quan sát thấy những chiếc thìa trên Sao Hỏa. Hiện tại, giới khoa học vẫn chưa thể đưa ra kết luận chính thức đây là 1 viên đá có cấu tạo kì lạ, hay thực chất là một công cụ được người Sao Hỏa sử dụng hàng ngày (nếu họ thực sự tồn tại).

Ánh sáng le lói nơi đường chân trời

Những bức ảnh chụp trên Sao Hỏa kỳ lạ nhất thế giới: Toàn đất đá mà nhìn ra đủ thứ, từ động vật, thực vật cho đến cả mặt người - Ảnh 3.

Ánh sáng kỳ lạ giữa đồng không mông quạnh trên Sao Hỏa.

Vào năm 2016, xe tự hành Curiosity đã chụp lại 1 bức ảnh tuyệt đẹp tại khu vực Kimberly Waypoint, Gale Crater trên Sao Hỏa. Thế nhưng, điều khiến những người xem kinh ngạc nhất chính là 1 vật thể phát sáng le lói ở phía xa, và một lần nữa giả thuyết về sự tồn tại của 1 nền văn minh trên hành tinh này lại được nhắc đến. Tuy nhiên, thực chất đây chỉ là 1 hiện tượng được tạo ra bởi tia vũ trụ, vô tình lọt vào ống kính của Curiosity và tạo nên ảo giác về ánh sáng cực kì thú vị.

Vàng trên Sao Hỏa

Những bức ảnh chụp trên Sao Hỏa kỳ lạ nhất thế giới: Toàn đất đá mà nhìn ra đủ thứ, từ động vật, thực vật cho đến cả mặt người - Ảnh 4.

Thực chất nó chỉ là một mảnh thiên thạch mà thôi.

Vào tháng 11/2018, vẫn là chiếc xe Curiosity đã phát hiện ra 1 khối đá phát sáng tại khu vực Vera Rubin Ridge và khiến nhiều người lầm tưởng rằng đó là 1 thỏi vàng khi quan sát ảnh chụp. Trên thực tế, đây là 1 mảnh thiên thạch chứa niken và sắt.

Cả 1 rừng việt quất giữa hoang mạc khô cằn

Những bức ảnh chụp trên Sao Hỏa kỳ lạ nhất thế giới: Toàn đất đá mà nhìn ra đủ thứ, từ động vật, thực vật cho đến cả mặt người - Ảnh 5.

"Chiếc bánh muffin việt quất" siêu to khổng lồ trên Sao Hỏa.

Năm 2004, xe Opportunity của NASA đã phát hiện ra 1 khu vực kì lạ tại vùng Meridiani Planum trên Sao Hỏa. Mặt đất ở đây được bao phủ bởi những hòn đá tròn màu xanh xám, và nhìn qua ảnh thì rất giống với những quả việt quất trên 1 chiếc bánh muffin siêu to khổng lồ. Những viên đá này có kích thước rất đa dạng, với đường kính từ 100 micromet đến 602 millimet.

Cho đến tận bây giờ, giới khoa học vẫn đang tranh cãi về nguồn gốc của những viên đá kỳ lạ này. Đa số họ đều đồng tình rằng chúng không thể tự phát triển trong tự nhiên giống như 1 loài thực vật (việt quất chẳng hạn). Có người nhận định đây có thể là kết quả của quá trình hơi nước ngưng tụ và đúc lại thành khối hermatite. Người khác thì suy đoán chúng được tạo ra từ các mảnh thiên thạch vỡ hoặc quặng CaCO3.

Xương người lấp ló trong cát bụi

Những bức ảnh chụp trên Sao Hỏa kỳ lạ nhất thế giới: Toàn đất đá mà nhìn ra đủ thứ, từ động vật, thực vật cho đến cả mặt người - Ảnh 6.

Xương đùi của con người trên Sao Hỏa?

Bức ảnh không khỏi khiến cho người ta giật mình, khi những vật thể xuất hiện trong đây rất giống với cấu tạo của xương người, đặc biệt là ở phần đùi. Tất nhiên, đó có thể lại chỉ là 1 khối đá có hình thù kì lạ nữa, nhưng hãy nhớ rằng đến nay giới khoa học vẫn chưa đưa ra kết luận chính thức về hình ảnh này.

Chú sóc với khả năng “ẩn thân chi thuật” như tắc kè

Những bức ảnh chụp trên Sao Hỏa kỳ lạ nhất thế giới: Toàn đất đá mà nhìn ra đủ thứ, từ động vật, thực vật cho đến cả mặt người - Ảnh 7.

Ẩn thân kĩ đến mấy cũng không tránh khỏi con mắt tinh tường của các nhà khoa học, nhưng đáng tiếc đây lại không phải 1 loài động vật nào cả.

Vào ngày 28/9/2012, xe Curiosity đã vô tình chụp lại được 1 cụm đá lớn mà sau này được NASA đặt tên là Rocknest. Ngay lập tức, nhà khoa học Scott C. Waring đã phát hiện ra 1 sinh vật rất giống với loài sóc trên Trái Đất đang ẩn thân giữa những hòn đá khổng lồ, và gọi nó là “1 loài gặm nhấm đáng yêu trên Sao Hỏa”. Tuy nhiên, sau khi nghiên cứu kĩ hơn thì đây thực chất cũng chỉ là 1 hòn đá bình thường giống như những hòn đá khác xung quanh mà thôi.

Mảnh bọc nhựa lẻ loi trên Sao Hỏa

Những bức ảnh chụp trên Sao Hỏa kỳ lạ nhất thế giới: Toàn đất đá mà nhìn ra đủ thứ, từ động vật, thực vật cho đến cả mặt người - Ảnh 8.

Những tưởng phát hiện ra nhựa trên Sao Hỏa, nhưng hóa ra đây lại là sản phẩm của xe Curiosity làm rơi ra trên hành trình do thám địa hình tại hành tinh này.

Chỉ 1 thời gian ngắn sau khi đặt chân lên Sao Hỏa, Curiosity đã lập tức phát hiện ra 1 mảnh bọc nhựa (giống như 1 dạng nilon dùng để bọc thức ăn) trên bề mặt hành tinh này. Sau khi nghiên cứu, các nhà khoa học tạm kết luận mảnh bọc này thực chất thuộc về chính chiếc xe Curiosity đã vô tình làm rơi ra trong quá trình chuyển động. Đến năm 2018, họ cũng tìm được 1 mảnh bọc nhựa tương tự, nhưng hóa ra đó lại là 1 hòn đá mỏng. Thế mới thấy, các hình ảnh trên Sao Hỏa có thể khiến người ta dễ hoa mắt đến mức sinh ra ảo ảnh thế nào.

Thiếu nữ trầm tư trên Sao Hỏa

Những bức ảnh chụp trên Sao Hỏa kỳ lạ nhất thế giới: Toàn đất đá mà nhìn ra đủ thứ, từ động vật, thực vật cho đến cả mặt người - Ảnh 9.

Người đàn bà hóa đá phiên bản Sao Hỏa là đây.

Vào ngày 5/9/2007, xe Spirit của NASA đã chụp 1 bức ảnh góc rộng trên Sao Hỏa và vô tình ghi lại được 1 cảnh tượng kỳ lạ: 1 vật thể có hình thù kì lạ, giống như người phụ nữ đang ngồi trầm ngâm vậy. Tuy nhiên, giống như “con sóc” ở trên, đây thực chất cũng chỉ là 1 phiến đá có cấu tạo ngẫu nhiên mà thôi.

Vị thần cổ đại

Những bức ảnh chụp trên Sao Hỏa kỳ lạ nhất thế giới: Toàn đất đá mà nhìn ra đủ thứ, từ động vật, thực vật cho đến cả mặt người - Ảnh 10.

Phiến đá có hình thù giống như thần Nabu của người Assyria cổ đại.

Vào năm 2010, xe Opportunity đã chụp lại được 1 phiến đá có cấu tạo giống như 1 bức tượng mang đậm phong cách Lưỡng Hà tại khu vực Concepción Crater. “Bức tượng” này mô tả lại Nabu - một vị thần trí tuệ của người Assyria cổ và đặc biệt được tôn sùng trong triều đại của Adad-Nirari III và Sammuramat.

Theo Gizmodo

Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới

tinybook tinybook 1 năm 10 tháng
Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới
Nó có thể là khó tin, nhưng đối với một phần nào đó của bầu khí quyển, nghiên cứu khoa học vẫn chưa được thực hiện.

Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?

tinybook tinybook 1 năm 10 tháng
Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?
Hơn 1.600 công ty khởi nghiệp đã đầu tư 1,8 tỷ USD vào các nông trại thẳng đứng trong vòng 1 thập kỷ qua.

Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!
Cứ mỗi dịp đầu tháng, các chương trình giảm giá khởi động thì cũng là lúc các tín đồ mua sắm khoe chiến tích săn sale và chia sẻ cách mua thế nào được hưởng được lợi nhiều nhất.

Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa
Được biết, tổng thời lượng các phân cảnh đối đầu giữa Godzilla và Kong sẽ lên đến gần 20 phút trong bom tấn này, dự kiến ra mắt vào ngày 31/3 tới đây.

Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?
Các nhà sinh học rất muốn báo chí và công chúng sử dụng đúng thuật ngữ chuyên môn của họ.

TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng
Sự phát triển của các nền tảng tuyển dụng đang là cơ hội giúp nhà tuyển dụng tiếp cận được ứng viên dễ dàng hơn và TopCV đang là trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood
Với công nghệ de-aging, các diễn viên sẽ được trẻ hóa một cách đơn giản hơn, chân thực hơn thay vì dành hàng tiếng đồng hồ cho khâu trang điểm và lựa chọn trang phục.

WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại
Tập phim mới nhất của WandaVision đã chính thức mang đến khái niệm về Chaos Magic - 1 trong những nguồn sức mạnh lâu đời và khủng khiếp nhất trong nguyên tác truyện tranh Marvel.

Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo
Tất cả chúng ta không phải là những bộ não bị nhúng trong bình thủy tinh.

Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?
Warner Bros. đã công bố dự án Superman reboot do J.J. Abrams sản xuất, và có thể Henry Cavill sẽ không phải cái tên cho vai chính mà họ đang nhắm đến.

Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?
Triều cường đã rút cạn các con kênh của thành phố được mệnh danh là lãng mạn nhất châu Âu.

Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh
Ngay từ khi thành lập và phát triển, Zulihome đã chứng minh được sự uy tín với khách hàng bằng việc cung cấp robot hút bụi thông minh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá
Một cỗ xe ngựa 2.000 năm tuổi của người La Mã đã được phát hiện "gần như nguyên vẹn" ở ngoại ô thành phố diệt vong Pompeii.

Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới
Ra đời vào năm 1937 dưới ngòi bút của nhà văn J. R. R. Tolkien trong bộ tiểu thuyết The Hobbit, Gollum có thể coi là 1 nhân vật cực kỳ khác biệt và trở thành nét đặc trưng ấn tượng khó phai trong vũ trụ Lord of the Rings rộng lớn.

WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết
Tập phim mới nhất của WandaVision đã hé lộ nguồn gốc sức mạnh của Wanda Maximoff, và nó không bắt nguồn từ Mind Stone như chúng ta vẫn lầm tưởng.

[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19
Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 26/2/2021 về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19 nêu rõ 9 nhóm đối tượng ưu tiên tiêm và miễn phí.

Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?
Người London có thể sẽ sốc khi chứng kiến chuột xuất hiện ở những nơi chưa từng thấy. Lại còn là chuột khổng lồ.

Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que
Đó là một cái que buộc bọt biển được 500 anh em truyền tay nhau chùi đến lúc hỏng thì thôi...

Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế
Điệp viên chắc chắn là một trong những nghề thú vị, đặc biệt, nguy hiểm và khiến mọi người tò mò bậc nhất thế giới.

Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà
Nhiều khách hàng bức xúc khi nhìn thấy món phở "quốc hồn quốc tuý" của Việt Nam bị chế tạo theo một phiên bản hoàn toàn khác, thậm chí họ còn kêu gọi tẩy chay chuỗi siêu thị này.

Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang
Dù đã được tiêm vắc xin chống Covid-19 nhưng tỷ phú từ thiện Bill Gates nói rằng ông vẫn tiếp tục đeo khẩu trang, nhất là khi ở gần những người cao tuổi chưa được tiêm phòng.

"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài
Snyder đã hé lộ tạo hình đầu tiên về Joker trong đoạn trailer mới ra mắt. Không quá lời khi cho rằng Justice League của Snyder có cách tiếp cận hoàn toàn mới về nhân vật này. Sự lột xác này mạnh mẽ đến mức nào?

Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch
Không quá bá đạo như nguyên tác truyện tranh, nhưng cây đinh ba của Aquaman này hoàn toàn có thể sử dụng để rửa bát, rửa ô tô hay đấu súng nước với bạn bè.

Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản
Đại dịch thúc đẩy sự bùng nổ của ngành công nghiệp anime Nhật Bản. Nhưng dù khối lượng công việc và lợi nhuận của ngành tăng lên, các họa sĩ diễn hoạt vẫn nhận mức lương ít ỏi.

[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay
Dù đã 2 thập kỷ trôi qua nhưng những kỹ xảo trong bộ 3 phim The Lord of the Rings vẫn cứ là đẹp mê hồn và không hề bị lép vế so với các tác phẩm hiện tại

WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda
Những đoạn quảng cáo trong WandaVision có thể coi là easter egg nhỏ liên quan đến quá khứ, hiện tại và cả tương lai của nữ pháp sư quyền năng Wanda Maximoff.

Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie
Dưới bàn tay của đạo diễn Zack Snyder, Army of the Dead sẽ là 1 luồng gió mới lạ cho dòng phim zombie vốn đã quá quen thuộc với khán giả thế giới.

Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn 'cháy vé' của hãng hàng không Singapore Airlines

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn cháy vé của hãng hàng không Singapore Airlines
Không phải hạng ghế thương gia, trên chiếc Airbus A350-900ULR của hãng Singapore Airline luôn có 6 chỗ ngồi được các hành khách tranh giành nhau mỗi khi đặt chỗ.

Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ
Chưa ra mắt nhưng Spider-Man 3 đã biết cách "bắt lú" fan hâm mộ rồi.

WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối
Cú twist đến sái cổ trong tập mới nhất của WandaVision đã hé lộ Agnes thực chất chính là phù thủy Agatha Harkness, nhưng rất có thể đằng sau đó vẫn còn 1 thế lực đen tối khác đang giật dây để phá hoại cuộc đời của Wanda.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat