Nhóc Con, Anh Yêu Em Chương 18 Chương 18

Nhóc Con, Anh Yêu Em
Tác giả: oải hương
Thể loại: Truyện Teen
Nguồn: santruyen
Số chương: 19
Lượt xem: 2664
Tóm tắt nội dung:
Chương 18 Chương 18
Tổng số chương: 19
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Trở VềChương 1 17/04/2017
2
Xem
Gặp MặtChương 2 17/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 17/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 17/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 17/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 17/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 17/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 17/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 17/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 17/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 17/04/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 17/04/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 17/04/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 17/04/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 17/04/2017
16
Xem
Chương 16Chương 16 17/04/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 17/04/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 23/04/2017
Hắn bước vào phòng nó trên tay là một hợp kem Baskin Robbins hương vị dâu, còn nó say mê với chiếc điện thoại nên không hề biết hắn vào phòng mình. Hắn nhìn nó mỉm cười rồi đặt hợp kem xuống, ôm lấy nó từ phía sau:- Em đang nhắn tin với ai mà đến nỗi anh vào mà em cũng không biết luôn thế?

- Không có nhắn tin, chỉ là em đang xem bình luận của mấy readers ấy mà! Anh đừng quên em cũng là dân viết truyện đấy - nó dẹp điện thoại.

- Làm sao anh quên được chứ, nhưng mà anh chưa bao giờ đọc truyện của em. Em viết truyện về gì thế? - hắn vuốt vuốt mái tóc của nó.

- Không nói đâu! Anh tự kiếm đọc đi rồi biết! - nó nháy mắt tinh nghịch với hắn.

- Hết biết với em, thôi mình ăn kem đi, anh mới mua cho em đó.

Nó vui vẻ tách mình ra khỏi cái ôm của hắn để lấy hợp kem, hắn chỉ biết lắc đầu trước vẻ ham ăn của nó. Nhìn nó ăn ngon lành trong đầu hắn nghĩ ra một cách để có thể vừa nếm được vị kem dâu vừa nếm được hương dâu từ môi nó. Hắn nhìn nó nói:

- Anh có cách ăn mới nè! Em muốn thử không?

- Cách gì?

Không nói gì, hắn ăn một muỗng kem rồi tiến tới người nó trao cho nó một nụ hôn. Kem từ trong miệng hắn được đưa sang miệng nó, hắn từ tốn mút đôi môi ấy và dần cảm nhận hương dâu của đôi môi, đến khi nó cảm thấy khó thở mới cắn nhẹ môi hắn để tách ra. Nó nũng nịu trách hắn:

- Anh nghĩ đâu ra cái cách ăn này vậy? Ăn mà cũng bị tốn sức.

- Hahaha.... Coi em kìa khoái gần chết mà còn làm bộ không thích nữa - hắn cười cười chọt chọt tay vào cái má đang đỏ của nó.

Nó ngượng đỏ mặt, không thèm đôi co với hắn nữa chỉ tập trung vào việc ăn kem. Cả hai vừa ăn vừa giỡn nên khi xong trời cũng đã khuya, hắn tính đi qua phòng khác để ngủ nhưng chợt nó nắm tay hắn:

- Anh ngủ với em nha!

Hắn gật đầu rồi nằm xuống giường kế bên nó, nó vẫn chưa chịu đòi hắn phải hát ru mới chịu ngủ. Hắn vẫn chìu theo ý nó mà hát, giọng hát trầm ấm của hắn bắt đầu ngân lên

Ừ, em quay lưng lại với tôi, và em biết chắc rằng tôi đau ra trò đấy

Tôi gắng tỏ ra lạnh nhạt mà vẫn đành phải tan chảy vì em quá đẹp xinh

Tôi đã lọt thỏm qua kẽ nứt, và giờ tôi gồng mình mà ngoi lên

Trước khi vẻ điềm đạm này bốc hơi đâu mất,

Tôi phải cố hết sức mình mới được

Không điều gì có thể ngăn cản tôi, trừ khi đó là thánh thần ra tay

Đã đến lượt của tôi rồi, để giành được hay học hỏi chút gì

Tôi sẽ không ngại ngùng nữa đâu

Khỏi chần chừ gì nữa, tôi là của em rồi...

Hát được nửa bài thì hắn nhìn xuống thấy nó đã say giấc nồng nên lẳng lặng chỉnh lại tư thế ngủ cho nó rồi ôm nó mà yên giấc. Trong lúc ngủ nó nói mớ khiến hắn ngủ không được trọn giấc nhưng hắn vẫn ôm nó nằm đó, còn nó thì cảm thấy hơi ấm tỏa ra nên cố nhích sát lại gần hắn. Nhìn nó một cách yên bình, hắn tự trách mình khi đã kéo nó vào cuộc chơi nguy hiểm này, hắn vẫn nhìn nó đến khi ngủ lúc nào không hay. Sáng hôm sau, hắn dậy trước nó nên tính ngồi dậy để tập thể dục nhưng lại nó đang ôm chặt mình, hắn sợ sẽ đánh thức nó đành nằm yên đó cho nó ôm. Nhìn một hồi lâu mà thấy nó vẫn chưa dậy, hắn bèn hôn lên môi nó để đánh thức, nó thấy vật gì đó mềm mềm chạm vào môi mình nên nhíu mày mở mắt thấy trước mặt mình hắn đang mỉm cười nhìn nó. Nó tách mình ra cái ôm rồi kéo chăn chùm hết người, hắn nhẹ nhàng kéo chăn xuống hôn lên mái tóc của nó:

- Sáng rồi dậy đi em.

- Um...um... - nó nhăn mặt giật chăn lại.

- Dậy xuống ăn sáng rồi còn đi học nữa! Ngoan đi anh thương - hắn vẫn điềm đạm dụ dỗ nó.

Nó vẫn không hề nhúc nhích gì cả, hắn lắc đầu ngao ngán trước công chúa ham ngủ của mình, hắn chợt nhớ khi ở bệnh viện Duy đã dọa sẽ lấy con tororo của nó để đánh thức nó, hắn liền áp dụng chiêu thức đó:

- Dậy đi em, không thôi anh lấy mấy con tororo của em đem đi cho đó nha!

Quả nhiên, nó bật dậy ngay tức khắc, la lối om sòm:

- Ai cho anh lấy roro đem đi, roro là của em không ai được lấy hết.

- Không lấy không lấy, anh chỉ giỡn thôi mà không ngờ em phản ứng mạnh tới thế - hắn e dè trước cơn thịnh nộ của nó

- Anh mà dám đem đi là chết với em - nó dơ nắm đấm trước mặt hắn.

- Anh hứa không lấy. Bây giờ dậy rồi thì đi đánh răng rửa mặt rồi xuống ăn sáng với mọi người.

Nó lúc này mới nhận ra là mình bị dụ nên mặt xụ xuống một đống, hắn cố nhịn cười nhưng không được, hắn cứ cười một cách thả ga mặc cho nó đang liếc mình. Hắn cố thôi cười, nhẹ giọng với nó:

- Anh chỉ muốn kêu em dậy nên phải dùng cách này. Giờ thì mau đi đánh răng.

Nó lắc đầu không chịu, giơ hai tay ra phía trước chủ ý là muốn hắn bế, hắn đành chìu theo ý nó mà bế vào phòng tắm, cho nó ngồi trên bồn rửa mặt rồi hắn nhanh chóng lấy bàn chải đánh cho cả hai. Nó đã tỉnh hoàn toàn nhưng lười biếng nên để cho hắn phục vụ mình, đâu đó xong xuôi nó cùng hắn dắt tay nhau xuống phòng ăn. Duy thấy nó xuống nên chọc:

- Bé cưng của hai dậy rồi à? Mà mới sáng sớm em làm gì mà la om sòm trên phòng vậy?

- Hai à, em đâu còn con nít nữa đâu mà kêu là bé. Còn lý do tại sao em lại la lối thì hai hỏi người kế bên em nè - nó bĩu môi nhìn hắn tặng kèm theo cái liếc.

Hắn hơi sợ nên không dám thẳng vào nó, Duy chỉ biết nhìn cặp đôi trước mặt mình mà cười, đám còn lại cũng cười theo. Hắn từ từ kể lại sự việc lúc nãy, ai nghe xong cũng bật cười ha hả còn nó thì xấu hổ đỏ mặt. Duy xoa đầu nó cười nói:

- Lớn già đầu mà còn bị dụ nữa, không phải là con nít chứ là gì hả cô nương?

- Kệ em, mà em nhớ cái chiêu này chỉ hai biết thôi mà sao anh Phong lại biết được chứ - nó thắc mắc hỏi hắn.

- À, tại hôm ở bệnh viện anh Duy sử dụng cách này để kêu em nên anh học hỏi - hắn cười trừ trả lời nó.

- Hahaha,... Vậy là sau này út của hai không được ngủ nướng nhiều nữa rồi - Duy trêu nó.

- Cuối cùng cũng có người trị được Hương nhà ta rồi! - Ngọc hùa theo Duy để chọc nó.

Nó đỏ mặt liếc nhìn hắn, ghét vì hắn đã biết bí mật của mình, bữa sáng của bọn họ ngập tràn tiếng cười, đa phần là chọc nó. Đây là lần đầu tiên kể từ khi Duy gặp chuyện nó được cười một cách sảng khoái đến như vậy. Gần 8h thì nó, hắn, Duyên và Hưng chào mọi người đến trường, Ngọc và Khải thì lên công ty để giải quyết một số tài liệu. Chi còn Duy và Mai ở nhà, bầu không khí trở nên ngượng ngùng hơn hẳn, có lẽ vì sau khi Duy "chết" thì Mai mới được gia nhập vào nên Duy không có tiếp xúc với Mai nhiều. Thấy Mai hơn ngượng nên Duy bắt chuyện trước:

- Cô gia nhập vào bang khi nào thế?

- Tôi được gia nhập vào khi Hương được 13 tuổi, kể ra cũng mới chỉ được 3-4 năm gì đó.

- Mà hình như cô nhỏ tuổi hơn tôi phải không?

- Tôi 22 tuổi.

- Vậy phải gọi tôi là anh rồi, nhưng hãy xưng hô là anh-em chứ tôi-anh nghe xa lạ quá, dù gì mình cũng là người nhà mà. - Duy cố khiến cho Mai cảm thấy được thoải mái hơn với mình.

Cả hai trở nên gần gũi hơn, nói chuyện với nhau rất hợp, kẻ tung người hứng khiến cho ngôi nhà trở lại vẻ nhộn nhịp vốn có. Mai tuy là người ngại tiếp xúc với người lạ nhưng khi ở với Duy, Mai cảm thấy mình vui vẻ hơn nhiều và có gì đó khiến mình có thể cởi mở hơn bao giờ hết.

--------------Ở trường----------------

Tuy nghỉ học ở trường khá lâu, nhưng khi vào lớp nó vẫn bắt kịp bài, có khi là còn giải được những bài nâng cao mà không ai biết làm (chị đã học hết đại học luôn rồi nên mấy bài chỉ là xem như khởi động). Còn cặp đôi còn lại thì vẫn mải mê chìm đắm trong câu chuyện tình cảm của mình, nàng vuốt tóc chàng, chàng thì bẹo má nàng khiến cho mấy người ngồi gần cảm thấy ghen tỵ. Tới tiết thứ hai, tiết mà nó mong đợi nhất vì đó là tiết Anh của người yêu nó, tuy biết hắn đã là của nó nhưng vẫn không có ít học sinh thích hắn. Những ánh nhìn yêu thích, ngưỡng mộ của đám nữ sinh đến hắn làm cho nó trở nên khó chịu, đã vậy hắn không những không quan tâm mà còn nở nụ cười tươi với tụi kia, nó tức giận bỏ ra ngoài lớp mà chẳng thèm nói hắn một lời, Duyên thấy thế nên lên xin phép đi theo nó. Ra khỏi lớp không thấy nó đi đường nào, Duyên đoán nó đã lên sân thượng nên đi lên đó để kiếm nó. Qủa thật là nó ở đó, nghe có tiếng động nó quay lại thì thây Duyên nên cũng hiểu lý do Duyên lên đây làm gì:

- Mày lên làm gì, sau không ở dưới với Hưng đi! Chẳng lẽ thầy kêu mày lên để lôi tao xuống à?

- Mày thôi đi, tao lên đây vì tự nguyện chứ không phải anh Phong kêu tao lên. Tao biết là mày có tính chiếm hữu cao nên mới ghen tới như vậy nhưng anh Phong làm vậy chỉ là tạo thiện cảm cho học sinh mà thôi, mày......

- Suỵt - nó chợt ngắt lời của Duyên rồi đưa cho Duyên một mảnh giấy.

"Em và Stella hãy lên sân thượng đi, anh có chuyện hay cho các em đây! BLACK."

Lúc này Duyên mới nhận ra rằng nó không phải vì ghen mà vì mảnh giấy này, Duyên chợt thắc mắc tại sao tên này lại biết biệt danh của mình là Stella, Duyên nghiêm giọng hỏi nó:

- Mày biết tên này chứ?

- Không, nhưng tao nghĩ là người trong bang của chúng ta!

- Chẳng lẽ là.... - Duyên bỗng nhớ ra một kẻ đã từng phản bội tụi nó.

Nó gật đầu đồng ý với suy nghĩ của Duyên, bất ngờ có một bóng đen lao tới, cả hai theo phản xạ né tránh tên đó. Nó lên tiếng:

- Ngươi đâu cần phải xuất hiện như thế chi cho tốn sức?

- Nhưng anh thích thế!

- Thôi dài dòng đi, có chuyện gì thì nói mau, đang trong giờ học. - nó thực sự rất ghét cái tính lôi thôi của Black.

- Sao em vội vàng thế, cứ bình tĩnh đã rồi mình nói chuyện. Mà hình như tiết này là của người yêu em mà đúng không? Mắc mớ gì em phải sợ? - tên đó vẫn ung dung đáp lại nó.

- Nếu anh không nói thì chúng tôi về lớp - Duyên gắt.

- Ấy ấy, anh chỉ giỡn chút thôi mà. Chỉ là anh muốn nói với hai em một chuyện là hãy chuẩn bị tinh thần cho những sóng gió sắp tới. - Black cũng không dài dòng nữa.

- Ý anh là sao? - nó khó hiểu hỏi lại.

- Nợ máu phải trả bằng máu.

Nói xong tên Black liền chạy đi mất, để lại dấu chấm hỏi to đùng cho cả hai. Tụi nó lo lắng về câu nói của Black, nó suy nghĩ mãi về câu nói đó cho đến khi trở vào lớp học nó vẫn còn nghĩ về điều đó. Chợt trong đầu nó nhớ lại một sự việc trong quá khứ, có máu, có xác người và có cả tiếng la hét thù hận. Nó lập tức nhắn tin cho hắn:

"Chiều nay 2h, họp gấp".

Vài ngày sau nó cũng được xuất viện, cả đám kéo nhau mở tiệc ở quán bar để mừng đón 'cựu boss' của bang trở về. Ai cũng có tửu lượng cao nhưng cao nhất đám lại là nó, một mình nó uống gần hết một chai vodka mà chẳng hề hứng gì. Hắn chỉ uống vài ba ly rồi thôi vì hắn phải còn phải canh chừng mấy lão già dê đang nhìn chằm chằm vào body của nó. Tiếng nhạc ngày càng sôi động hơn, nó và Duyên kéo nhau ra giữa sàn nhảy. Những động tác quyến rũ được cả hai thể hiện một cách hoàn hảo, một vài thanh niên cố tình lại gần chỗ nó và Duyên để giở trò. Tuy nó biết ý đồ của mấy tên thanh niên đó nhưng nó vẫn nhảy chung và nói chuyện vui vẻ, Duyên cũng vậy, cả hai vui vẻ với người khác mà không biết rằng phía bên trong có 2 người đang tức sôi máu. Nó thấy hắn ghen nên nghĩ ra kế để trêu chọc hắn, nó kéo Duyên lại thì thầm to nhỏ rồi nhìn nhau cười. Nó và Duyên bỗng nhiên kéo hai người con trai gần đó tạo hình như đang hôn. Hắn và Hưng thấy thế tức tốc chạy ra lôi hai đứa tụi nó ra khỏi hai tên đó. Mấy người còn lại đã say hết nên không biết chuyện gì đang xảy ra, hắn kêu người dìu mấy người kia ra xe rồi hắn chở một mạch về thẳng nhà của nó.Về tới nhà, sau khi đỡ mọi người về phòng, hắn và Hưng chia nhau ra lên phòng hai cô bạn gái của mình để giải quyết vụ lúc nãy.

---------Phòng nó---------

Lúc này nó vừa mới bước ra từ phòng tắm, trên người nó chỉ quấn duy nhất một chiếc khăn tắm. Hắn đi vào thấy vậy mặt liền chuyển sang ửng đỏ, mắt cứ dán vào cơ thể nó. Nó quay lưng về phía hắn nói:

- Anh nhìn nãy giờ có đủ chưa? Anh vô phòng em để làm gì?

- Anh vô để hỏi tội em - hắn nhanh chóng lấy lại vẻ uy nghiêm hằng ngày của mình.

- Tội gì? Em làm gì có tội đâu? - nó giả vờ như chẳng biết gì.

- Em không biết hay là cố tình không biết - hắn vẫn lạnh giọng.

- Ừ thì hồi nãy em có hôn một chàng nào đó! Em nói rồi giờ thì anh muốn sao nữa? - nó vờ trêu hắn.

- Em nói như vậy mà nghe được hả? Em có biết là em đã có người yêu rồi hay không mà lại đi hôn người ngoài hả? - hắn quát.

- Thứ nhất nụ hôn đầu của em anh đã lấy rồi thì mấy nụ hôn này chả có gì là bất thường cả. Thứ hai anh nên nhớ em cũng đã sống bên Anh từ nhỏ nên sống rất thoải mái hôn chỉ là một cách giao tiếp thông thường mà thôi! Do đó anh đừng có mà cấm này cấm nọ em - nó tỏ vẻ bất bình với hắn.

- Rồi rồi, em nói gì cũng đúng cả chỉ có anh là sai thôi. Bây giờ em muốn làm gì thì làm anh không cấm nữa - hắn tức giận.

Hắn định đi ra khỏi phòng thì có một cách tay đã níu hắn lại, nó ôm chặt người hắn, hắn vẫn để cho nó ôm nhưng không mở một lời nào cả. Nó thấy mình cũng hơi quá lời bây giờ phải dùng dịu kế để xin lỗi hắn, kéo hắn ngồi xuống giường nó ôm hắn từ đằng sau thì thầm vào tai hắn:

- Em xin lỗi, em sai rồi!

- .....

- Anh đừng im lặng như thế chứ! Em đã xin lỗi rồi mà - nó không đủ kiên nhẫn để chờ câu trả lời từ hắn.

- Vậy tại sao em lại hôn người lạ?

- Em đâu có hôn, chỉ là kéo người đó gần lại thôi chứ chưa có môi chạm môi - nó giải thích mọi chuyện cho hắn hiểu.

Mặt hắn nghệch ra như một thằng ngốc, nó bật cười rồi từ tốn giải thích mọi việc cho hắn nghe. Hắn sau khi nghe xong thì mới biết hắn đã hiểu lầm, hắn xoay người ôm nó. Không ai nói gì, vì họ hiểu nhau, họ cảm nhận được đối phương đang muốn gì. Hắn nhẹ nhàng di chuyển đôi môi lên khuôn mặt nó đi tìm đôi môi còn lại. Hai đôi môi hoà quyện vào nhau, lưỡi chạm lưỡi, hắn bất chợt đè nó xuống giường. Người ta đã nói rằng khi hôn nhau thì bàn tay là chỗ lúng túng nhất. Thật vậy, bàn tay hắn không biết nên đặt lên đâu, nó nhếch mép rồi từ từ choàng tay ra sau cổ hắn, nụ hôn ngày càng nóng bỏng hơn. Bàn tay hư hỏng của hắn đang lần mò tới cái khăn tắm, định lấy nó ra nhưng nó nhanh hơn nắm lấy tay hắn lắc đầu nói:

- Bây giờ chưa phải là lúc! Em còn đi học, anh còn đi dạy nữa!

- Anh sẽ làm bất cứ khi nào em muốn

- Vậy thì chờ thêm 2 năm nữa đi! - nó vuốt nhẹ bên má hắn.

- Bao lâu anh cũng chờ!

- Nói thì nhớ đó, giờ ra ngoài để em thay đồ

Hắn mỉm cười kéo nó vào nụ hôn khác, 5p sau mới chịu buông nó đi ra ngoài. Nó thay đồ rồi lấy điện thoại nhắn tin cho Duyên

"Ê bên mày thế nào rồi?"

"Thì lúc đầu người ấy giận, tao mới kể sự thật, người ấy hết giận rồi đi mua đồ ăn cho tao rồi! Còn bên mày thì sao?"

"Cũng giống mày nhưng không mua đồ ăn hay gì mà lại định ăn tao!"

"Ghê ghê, mà thôi nhen gái, người ấy về rồi"

"Ừ, tao không làm phiền tụi bây! Bye bye"

"Bye"

19
Xem
Chương 19Chương 19 09/05/2017

Vận Mệnh Của Nữ Phụ

tinybook tinybook
Vận Mệnh Của Nữ Phụ
Bạn đang theo dõi truyện Vận Mệnh Của Nữ Phụ của tác giả YumeHime-sama, truyện tình yêu là loại nữ phụ văn, np, 1vs1, H...

Mà khoan, cô ở đây vậy còn Băng Di, thiên thần mắt tím 2 của tôi đâu rồi?Nghĩ đến đây cô ngồi dậy,thì thấy kế bên mình là một người con gái mái tóc bạch kim.Cô gái đang ngồi ghế sofa nói.

\"Hình như chúng ta xuyên rồi.\"Đúng cô ấy là Băng Di và cô đã dậy trước Thiên Vy 2 giờ rồi.

\"Nếu em không nhầm thì chúng ta xuyên qua quyển truyện hay tiểu thuyết mới mua đấy,còn tên,tuổi thì chắc chị cũng biết mà\"Cô nói đến đây Thiên Vy đơ ra.Xuyên qua?Xuyên ngay nữ phụ thảm nhất nhì truyện???A....sao số cô xui vậy nè.

Công Chúa Hoa Anh Đào

tinybook tinybook
Công Chúa Hoa Anh Đào
Tóm tắt nội dung truyện Trên vách đá cheo leo vọng lại tiếng của hai đưa trẻ

- Tiểu Di giữ chặt lấy tay anh, cố chịu đựng một chút nhất định sẽ có người đến cứu chúng ta.- Cậu bé có khuôn mặt tuấn tú không ngừng nén cơn đau ở cánh tay mà lên tiếng động viên. Mồ hôi trên trán chảy ròng

- Hy Thần, mau buông tay em ra, nếu cứ như thế này thì cả hai chúng ta sẽ cùng rơi xuống mất.- nhìn vết thương ở cánh tay của Hy Thần, cô bé tên Tiểu Di đau lòng ngước đôi mắt ngân ngấn nước lên nhìn cậu.

- Không, anh sẽ không bao giờ buông tay em ra, nếu chết thì chúng ta cùng chết.

- Hy Thần, em xin anh đấy, buông tay em ra đi.- Vừa nói Tiểu Di vừa thả lỏng bàn tay mình

Cảm thấy bản tay của Tiểu Di đang dần buông lơi Hy Thần hoảng hốt hét lên:

- TIỂU DI KHÔNG ĐƯỢC BUÔNG TAY , ANH CẤM EM ĐẤY TIỂU DI NẾU EM MÀ DÁM THẢ TAY ANH RA ANH SẼ KHÔNG THƯƠNG EM NỮA.

- Hy Thần…- Tiểu Di giàn giụa nước mắt, cô cũng rất muốn sống nhưng ở tình cảnh này trong hai người chỉ một người có thể sống sót, cô không thể để cả hai cùng chết, suy cho cùng mọi việc xảy ra như vậy tất cả đều là do cô.

- Đừng buông tay , anh xin em đấy…- Từng giọt nước mắt lăn dài trên má cậu, ngữ điệu giống như cầu xin, cậu không muốn mất cô, không muốn một chút nào

- Hy Thần, xin lỗi, em xin lỗi …- Tiểu Di giật lấy bàn tay của mình khỏi tay Hy Thần và rơi xuống vách núi

- Đừng mà Tiểu Di, TIỂU DIIII….

***

Truyện teen – Công Chúa Hoa Anh Đào nói về Kiwasato Jennifer (Hàn Thiên Di) 16 tuổi là tiểu thư của dòng họ Kiwasato, rất xinh đẹp, thánh thiện. Nhưng cuộc sống của cô gặp không ít rắc rối. Nhiều lần rơi vào bế tắc, cô giải quyết bằng cách buông xuôi, và rồi...

Đây là truyện đầu tay của mình, có gì sai sót mọi người bỏ qua nhé.

Vị Hôn Phu Từ Trên Trời Rơi Xuống

tinybook tinybook
Vị Hôn Phu Từ Trên Trời Rơi Xuống
Tóm tắt nội dung truyện Truyện tình yêu của tác giả Seo-senpai mang tên Vị Hôn Phu Từ Trên Trời Rơi Xuống là tác phẩm hài hước, thú vị. “Mố??? Bố mẹ nói cái gì? Con? Chồng chưa cưới? Hôn ước? Haha, bố mẹ vui tính thật đấy!!!”

“…Ai lôi chuyện chồng con ra đùa làm gì! Đây là thật!”

“…”

Ha ha, thế kỉ 21 rồi làm gì còn kiểu hôn ước như thời phong kiến thế này chứ. Ai đó làm ơn nói với nó đây chỉ là một trò đùa đi! Làm ơn đi mà!!! T^T

Mong mn ủng hộ truyện nhiều, cảm ơn mn ạ *cúi đầu cảm ơn*

Giáo Viên Siêu Quậy

tinybook tinybook
Giáo Viên Siêu Quậy
Tóm tắt nội dung truyện Giáo Viên Siêu Quậy là tựa truyện teen xoay quanh về 11X là một lớp học cực cá biệt ,dù chỉ có 12 học sinh tài không đợi tuổi. Đặc biệt, 12 học sinh này đều có gia thế cực khủng, luôn dẫn đầu trong TOP12 châu Á. NHững học sinh này cũng không kém phần quậy phá khi luôn là tiên phong của những trò quậy phá thầy cô. Vậy Skellen -giáo viên chủ nhiệm mới của lớp làm cách nào để trị được lũ học sinh này đây? Cùng theo dõi truyện mới để tìm hiểu nhé.

***

Cạch...

- Chị Ume, em đến nhận lớp!- một cô gái với thân hình chữ S bốc lửa mở cửa bước vào phònh hiệu trưởng

- Ờ, này Skellen, ba mẹ nuôi của em cho đi dạy ở đây rồi hả?- cô gái tên là Ume ngẩng mặt lên hỏi cô gái sexy ấy, thì ra cô ấy tên Skellen

- Dạ, hờ, chị này, sao chị cứ động vào nỗi đau của em thế k piết!- Skellen chun mũi trông cực đáng yêu, khiến Ume là con gái cũng thoáng đỏ mặt

- Thôi đi cô,21 tuổi đầu rồi. Mà cô tìm đc anh nào vừa í chưa?-

- Chưa! Em sắp ế chỏng ế chơ ra rồi đây nè!- Skellen cười khổ- Bà chị kiếm giúp em vài anh đi! Tậc, kiểu này thì hỏng bét rồi!

- Cô thì có bao nhiêu trai trên thế giới này bu cơ chứ, còn đòi hỏi gì nữa?- Ume có vẻ cáu kỉnh- Thôi thôi k nói nữa, này, hồ sơ các học sinh lớp cô đấy! Lớp này có 10 đứa thôi, toàn con ông cháu cha cả đấy! Quậy thôi rồi!Mơis có lớp 11 mà đã thay cả chục giáo viẻn rồi chứ chả ít ỏi gì đâu! Skellen, em cũng nên cẩn thận với Kayn, cái cậu bé lạnh lùng như tảng băng di động ấy, Frank- ông nó chính là...

Sự Trả Thù Sai Lầm Của Tổng Giám Đốc

tinybook tinybook
Sự Trả Thù Sai Lầm Của Tổng Giám Đốc
Truyện hay Sự Trả Thù Sai Lầm Của Tổng Giám Đốc của tác giả Minh Phi Angle là một trong những truyện teen hay nhất, vì để trả thù cho một cô gái mà anh lầm tưởng là ân cứu mình lúc nhỏ mà làm tổn thương người con gái đáng thương, và cũng chính là người anh yêu, cô cũng là ân nhân cứu anh lúc nhỏ. Tình yêu hoàng gia này bắt đầu nảy nở.

Hạ Điềm Nhi yêu Nam Thiên Kình, thế nhưng truyện nào được như ý, người cô yêu lại vì người con gái khác trả thù cô, khiến cô rơi vào bệnh tình nặng hơn.

Nhân vật chính: Hạ Điềm Nhi

Nam Thiên Kình

Ta Là Tử Thần Và Thiên Sứ, Ai Dám Đụng Vào Ta

tinybook tinybook
Ta Là Tử Thần Và Thiên Sứ, Ai Dám Đụng Vào Ta
Bạn đang theo dõi truyện Ta Là Tử Thần Và Thiên Sứ, Ai Dám Đụng Vào Ta của tác giả Ma Thiên Băng, tựa truyện teen hay nhất nói về nàng, Ma Thiên Băng ( Amy Rose ), là người kế thừa chúa tể ở U Minh Giới,, đồng thời cũng là người kế thừa nữ vương ở Thiên Đàng.

Nàng là sát thủ bậc nhất ở U Minh Giới và là một thiên thần có phép thuật xuất sắc nhất Thiên Đàng.

Nàng một nửa lạnh lùng tàn khốc, một nửa lạc quan vui vẻ. Cả hai hợp lại tạo ra con người nàng.

Nàng đường đường là nữ vương của U Minh Giới và Thiên Đàng, thế mà lại bi xuyên không vào cuốn truyện online tiểu thuyết của đứa em gái đưa cho. Đau hơn nữa lại xuyên vào thân thể nữ phụ thảm thương nhất truyện.

Mọi chuyện sẽ như thế nào? Để biết, hãy vào đây và tìm hiểu!

Giới thiệu nhân vật

1. Amy Rose ( nữ vương của U Minh Giới và Thiên Đàng )

2. Rouge the Bat ( tiểu thư tập đoàn lớn thứ 5 thế giới )

3. Sally Acorn ( công chúa của Mobius )

4. Blaze the Cat ( công chúa của Dreamfly )

5. Maria the Hedgehog ( công chúa của Malasa )

6. Sonic the Hedgehog ( hoàng tử của Salamander )

7. Shadow the Hedgehog ( hoàng tử của Cali )

8 Silver the Hedgehog ( hoàng tử của Icesnow )

Anh Hai Gặp Chị Đại

tinybook tinybook
Anh Hai Gặp Chị Đại
Anh hai - đẹp trai, giàu có như mọi truyện teen hay khác

Chị đại- vô cảm, yêu tiền.

Ai nói anh hai, chị đại là học sinh cá biệt, có giỏi thì đem bảng điểm mà so sánh.

- Tôi đẹp tôi có quyền.

- ừ ... quyền làm ô sin cho tui.

Ai nói anh hai,chị đại không thể yêu nhau... từ khi anh hai gặp chị đại là kiểu sét đánh rồi.

- Ê, làm bạn gái tui đi.

- Nhà cậu có bao nhiêu tiền.

Ai nói không yêu là chảnh.

- Này, bà chảnh quá đấy.

- Chảnh thường thôi.

....

Truyện hay có đôi khi cô đơn không phải do xung quanh ta không có ai, mà chính là cảm giác cô độc khi xung quanh có rất nhiều người.

Có đôi khi xung quanh có rất nhiều người nhưng vẫn cảm thấy cô đơn, nhưng chỉ cần người ấy xuất hiện, cảm giác cô đơn liền biến mất... buồn như ngọn gió mùa thu, chỉ chờ đợi người sưởi ấm con tim này.

Cô Bé Xứ Xở Hoa Anh Đào

tinybook tinybook
Cô Bé Xứ Xở Hoa Anh Đào
Bạn đang theo dõi truyện online hay của tác giả sam, mang tên Cô Bé Xứ Xở Hoa Anh Đào. Truyện nói về nữ chính muốn cưới người cô ấy yêu.

Truyện tình yêu của họ vẫn đẹp như thơ cho đến khi mẹ bắt cô cưới người đàn ông mà mẹ cô muốn. Đương nhiên cô vẫn ra sức chống đối quyết liệt, thế nhưng mẹ cô cũng không hề nhường bước.

_CON SẼ KHÔNG BAO GIỜ CƯỚI THEO Ý MẸ ! –cô hét lên

“Chát” mẹ cô tát cô .5 dấu vân tay in lên má cô đỏ hồng,rát,rất đau nhưng sao cô không nhận thấy.Hay dường như nỗi đau trong lòng nó lớn hơn

_Chuyện gì vậy???-tiếng của 1 người con trai vang lên làm cuộc cãi vã im hẳn.Đó là anh trai cô

_Anh…..!!!- cô chạy đến bên anh trai cô ôm chặt khóc nức nở

_Như Như nín anh thương-anh cô dỗ dành cô nhứ đứa con nít

_ Mẹ cấm em cưới anh Quân –cô thút thít nói

_ta tuyệt đối không đồng ý –mẹ cô gắt lên

_Mẹ! có phải mẹ và con đều rất muốn Như Như có 1 cuộc sống hạnh phúc đúng không?-anh cô hỏi mẹ

_đúng-mẹ cô hạ giọng nói

_vậy thì không phải cưới cậu Quân em ấy được hạnh phúc sao?-cậu cười.nụ cười cậu rất đẹp như nắng ban mai buổi sáng

Cùng theo dõi truyện hoặc đến với Con Nhỏ Du Côn của tác giả Bụi Phấn nhé.

Đồ Tảng Băng, Em Yêu Anh

tinybook tinybook
Đồ Tảng Băng, Em Yêu Anh
Đồ Tảng Băng, Em Yêu Anh kể về họ gặp nhau do định mệnh để rồi họ yêu nhau. Truyện tình yêu đến với họ rất nhanh nhưng sóng gió cứ ùa về... yêu anh sánh ngang cùng trời đất. Họ như hai đường thẳng song song không ai va vào ai. Hai con người với hai tính cách khác nhau.

Nó-Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc 17t là con gái của một thương nhân khá giả.Tính cách : khó lường ,sáng nắng chiều mưa,trưa râm râm,nhí nhảnh đặc biệt rất thích xen vào chuyện người khác ,có thể gọi là \"anh hùng rút dao tương trợ\".Tài năng: rất giỏi võ truyền từ sư phụ nó ,rất giỏi môn văn (Môn hắn học tệ nhất) ngược lại kẻ thù của nó lại là môn hóa,một biệt tài của nó là chạy xe đạp rất nhanh sánh cùng xe máy .IQ:190/200.

Truyện giới thiệu hắn-Hoàng Thanh Phong 17t là con trai độc nhất cuả tập đoàn HUY PHONG có thế lực trên thị trường chứng khoán.Tính tình : lạnh lùng,không cảm xúc nhưng găp nó lai thay đổi hoàn toàn.Tài năng : giỏi hóa có thể gọi là xuất sắc,võ đủ xài vì thế nó phải cứu hắn nhiều lần,kẻ thù trong học tập là văn.cuộc gặp gỡ cũng bắt đầu từ đây...........(mong mọi người ủng hộ truyện teen hay nhất này)

Yêu Tui Hả?..... Xếp Hàng Đi Anh!

tinybook tinybook
Yêu Tui Hả?..... Xếp Hàng Đi Anh!
Đều mang một thông điệp hết sức đáng yêu, nhưng ở Yêu Tui Hả?..... Xếp Hàng Đi Anh! có điểm nổi bật hơn Hoàng Tử Trường Nữ Sinh bởi nữ chính quá sức cá tính.

Truyện teen hay nhất nói về 3 cô nàng lạnh lùng , playgirl chính hiệu , đụng vào là chết sẽ làm thế nào trước 3 anh chàng đầy chiêu trò và bám dai như đĩa đây?

Sẽ chấp nhận hay họ sẽ đá văng 3 anh chàng này ra khỏi cuộc sống của mình ?

Đó là 1 ẩn số.... Đọc truyện sẽ rõ nha các bạn.

Tao Yêu Mày, Thằng Điên À

tinybook tinybook
Tao Yêu Mày, Thằng Điên À
Truyện Tao Yêu Mày, Thằng Điên À là một truyện mới được giới thiệu đến với bạn đọc trên trang tinybook.net, đọc truyện bạn sẽ được dẫn dắt vào một thế giới tuổi teen đầy những điều bất ngờ. Truyện tình yêu, tình bạn và những mối quan hệ xã hội, những câu chuyện khiến bạn đọc nghĩ suy và trăn trở.

Đây là một truyện xoay quanh những điều còn lạ lẫm, những bất ngờ với Wind. Những tiết huống cứ thế xảy ra, vừa hài lại vừa khiến ta phải đau đầu.

Rồi, hiểu luôn. Kiểu này là ảnh đang làm gì quan trọng lắm nè! Nó lại tiếp tục lục danh bạ. Rồi lại gọi, gọi, và gọi. Không một ai (là con trai) bắt máy. Không lẽ giờ Wind nói nó bị les à? Mà thôi kệ, nếu vậy mà thoát được Khang thì bán cả giới tính cũng được. Có một lần thôi mà. Bỗng, một bàn tay đưa ra, giựt cái điện thoại từ tay nó, kèm theo một giọng nói rất chi là trầm ấm, ngoài anh Vĩ ra còn có người khác có cái chất giọng tuyệt vời này sao?

Em yêu à, em làm gì ở đây vậy? Sao anh gọi mà không bắt máy.

Wind ngước lên nhìn người đó, còn Khang thì bất ngờ. Tóc đen, da ngăm ngăm, dáng cao cao, khuôn mặt tuấn tú, chà, coi kìa, xương quai xanh lộ ra qua chiếc áo cổ chữ V trắng. Có phải là hoàng tử không nhỉ?

Giữa những cô cậu nhóc này sẽ diễn ra những chuyện gì, còn gì tiếp nối, tình tiết truyện sẽ kép dài ra sao ? Liệu còn gì sẽ tiếp nối tiếp đến đâu nữa, mời bạn đón đọc truyện teen này, và theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Những Nàng Tiểu Thư Nghịch Ngợm, Đồ Điên, Rượt Đuổi Với Tuổi Thơ,...

Tàng Yêu

tinybook tinybook
Tàng Yêu
Tàng Yêu kể về hắn là một trong nhiều trai mà người kia bao nuôi trong phủ hay gọi là nam sủng.

Hắn là người bị thất sủng không ai chú ý.

Cho nên hắn bị người kia xem như nơi để trút giận, chịu đủ mọi ngược đãi.

Tuy vậy hắn vẫn âm thầm nhẹ nhàng thở phào, hắn tình nguyện để người nọ hoàn toàn chán ghét hắn, thả cho hắn ra khỏi phủ.

Hắn đem tất cả những thứ đáng giá bán đi, để dành tiền, chờ một ngày nào đó được ra khỏi phủ, đi tìm truyện tình yêu và người duy nhất hắn vướng bận trên đời này,

Nhưng hắn chờ mãi chờ mãi, đợi như thế đã vài năm, sao người nọ vẫn còn chưa thả hắn?

Ngay tại lúc hắn cảm thấy chính mình sắp đợi được tới ngày đó, hắn lại kinh ngạc phát hiện, bụng mình cư nhiên lại lớn dần lên từng ngày!

A! Truyện từ lúc nào lại có một tiểu yêu quái chạy vào trong bụng hắn thế này!

Đón đọc thêm Ngốc ơi! Anh Yêu Em nhé.

Này Em! Anh Yêu Em

tinybook tinybook
Này Em! Anh Yêu Em
So với truyện online hay Tiểu Bảo Bối Băng Giá Của Tôi và Sao Em Ngốc Vậy Hả thì tựa truyện sau hứa hẹn sẽ mang đến những cung bậc cảm xúc đầy mới lạ về cuộc tình đáng yêu và trong sáng.

***

Hoàng My : 17t , Là 1 tiiều thư của tập đoàn đá quý đứng đầu thế giới là 1 người bis võ nghệ , đã lấy được 2 bằng tốt nghiệp của 2 trường nổi tiếng . Bạn thân của Ly Ly . Tính cách hơi lạnh , lúc nắng lúc mưa .

Ly Ly : 17t, Bạn thân của HM , hiểu HM lắm , tính cách hơi ham ăn , nói nhiều , là tiểu thư của tạp đoàn trang sức đứng thứ 2 thế giới .

( Nam )

Minh Huy : 17t , là đại gia của giàu có ( thua nó 1 tý ) , sài tiền còn hơi vung tiền . Cũng là 1 người biết võ ( Hơn nó ) . Tính cách : lạnh hơn cục đá . Bạn thân là Khánh Duy .

Khánh Duy : 17t, cũng là 1 đại gia giàu có , biết võ . Tính cách : Thân thiện , hòa đồng , vui vẻ . Hiểu Huy nhất .

----

Minh Huy cất lời \" Nè mắt cô để trên trời à ? đi đụng người khác như thế \"

Hoàng My cãi \" Hồi nào , anh đụng tôi trước mà \"

Minh Huy nói \" Cô thì có , hay cô thấy tôi đẹp trai quá nên cố tình \" ( Tự sướng ghê rợn ) . Lúc này HM rất bình tĩnh còn Huy thì cãi mãi .

Hoàng My nói tiếp \" Anh mà đẹp trai chắc trời sập \"

Minh Huy nói \" Cô \"

Vừa lúc Huy đứng họng cô giáo chủ nhiệm lại hỏi :\" Vô học hơn 15\' rồi mà tại sao 2 em lại đứng đây cãi nhau ? \"

2 người đều nói \" Dạ thưa cô em \"

HM và MH \" tại bạn này nè cô \" đồng thanh lần 2

Cô giáo nghe 2 người lưa tha lưa thưa cô liền nói \" HAI EM RA QUÉT SÂN CHO TÔI \"

***

Những tình tiết hài hước và vui nhộn về lứa tuổi học trò và tình yêu đẹp sẽ có trong truyện teen – Này Em! Anh Yêu Em. Mời bạn đọc theo dõi.

Ổ Khóa Ký Ức

tinybook tinybook
Ổ Khóa Ký Ức
Tóm tắt nội dung truyện Vào buổi sáng đẹp trời, hắn thức dậy.. chợt nhớ đến giấc mơ,à không, đó là ký ức chứ. Hắn vội cắp sách, mặc chiếc áo đồng phục trắng cùng chiếc áo khoác màu xanh dương. Rồi ra khỏi nhà đi đến trường. Vừa đi hắn lại nhớ đến những ký ức đó. Ôi.. nhớ biết bao hồi đó. Hắn và cô bé đó chơi rất thân với nhau, nhưng cũng đến ngày mà hắn phải rời xa cô bé. Hắn vẫn nhớ y nguyên... Cô bé tặng hắn sợi dây chuyền ổ khóa màu vàng trông thật đẹp và trong tay cô cầm một chiếc chìa khóa. Rồi cô nói với hắn: \"Cậu giữ ổ khóa,tớ sẽ giữ chìa..Hãy mang theo bên mình, và luôn trân trọng nó nhé..Một ngày nào đó, khi chúng mình lớn lên và gặp lại nhau, thì sẽ dùng chiếc chìa khóa này để mở ra thứ ở bên trong..Và rồi, HÃY KẾT HÔN NHÉ..\" Nhưng cũng kì lạ thay, hắn không thể nào mà nhớ được khuôn mặt hay tên cô bé đó, điều hắn chỉ nhớ đó là lời hứa giữa hắn và nó. Và chiếc ổ khóa giờ đây hắn vẫn đeo nó vòng quanh cổ..vẫn luôn trân trọng nó vì hắn luôn lưu giữ nó đến tận bây giờ

***

Ổ Khóa Ký Ức là truyện teen mang lại những xúc cảm về chuyện tình yêu, về những giấc mơ đẹp đầy mộng mị. Kí ức về nó luôn khiến hắn cảm thấy khó chịu.

Truyện mang đến những nội dung sâu đậm, có hơi sến nhưng vô cùng đáng yêu.

Tình Chấp (P2)

tinybook tinybook
Tình Chấp (P2)
Sau phần 1 Tình Chấp cho Tinh Nghiên một cơ hội, cô sẽ lựa chọn không yêu hắn. Nếu cho Quách Diệp Thiên Kỳ thêm một cơ hội, hắn sẽ khiến cô một lần nữa yêu hắn say đắm. Thì trong Tình Chấp (P2) của tác giả Tiểu trân Bảo mang hơi hướm truyện tình yêu. Có lẽ cuộc hội ngộ của Tinh Nghiên và anh có rất nhiều dấu phẩy, cô trọng sinh gặp anh, sau đó lại xa rời anh rồi lại lần nữa gặp nhau. Thời khắc đó ánh mắt anh đã hướng về cô gái mù lòa kia, anh không nhớ cô nữa rồi, vậy cũng tốt.

Khẽ nâng khóe miệng, Tinh Nghiên thừa nhận, cô là người đủ tuyệt tình, nếu anh đã quên, thôi thì dứt khoát đặc dấu chấm hết tại đây. Anh nương theo ánh mắt, nhìn về phía quầy pha chế... Trong truyện online này thì một cô gái xinh đẹp khuynh quốc khuynh thành, đang bị quấy nhiễu.

Cô gái đó có mái tóc dài hung đỏ, đôi mắt đen láy chứa đầy những tâm tư khó thấu hiểu, gương mặt trái xoan điển hình của người châu á, quả là một vẻ đẹp lãnh nhược băng sương. Anh nhìn, nhìn đến say mê...

Nữ Phụ, Yêu Anh Đi!

tinybook tinybook
Nữ Phụ, Yêu Anh Đi!
Bạn đang đọc truyện Nữ Phụ, Yêu Anh Đi! của tác giả CaNa97, câu chuyện thuộc thể loại truyện teen hay, sủng, 1vs1.

Nói thế nào nhỉ?

Ok! Đầu tiên là ba hay bốn cặp nam chính nữ chính nào đó với IQ cỡ trên ba chữ số, đẹp lồng lộn mà lâu lâu ngu vãi ra. Nữ phụ thay đổi thì mặt ký phấn, não phẳng lì, dốt nát, bị ngược mua vui...

Ah, chỉ vậy thôi hả?

Hãy nói chuyện khác nhé, dưới góc độ của cô nàng bảnh chọe, mê trai và ngu dốt đó!!! Cuối cùng, nữ phụ đã trở thành nữ chính. Trong câu truyện của chính cô ta.

Rốt Cuộc, Em Có Biết

tinybook tinybook
Rốt Cuộc, Em Có Biết
Minh đứng trước mặt nó,kiên quyết hỏi :

\"Nói cho tớ,lí do cậu lớp chuyên toán là gì ?\"

\"Là vì..vì \"

Vì Phong,vì tớ thích Phong,thích từ rất lâu rồi.

***

Cảnh 2 trong truyện teen hay nhất:

\"Nhà ông giàu vậy tại sao lại đi xe đạp chứ?\"Nó nhìn hắn thắc mắc hỏi.

Vì tôi muôn ở cạnh bà,bà có hiểu không.

\"Ê ! Sao ông không trả lời \"

Truyện về hai con người,hai cá tính.Nó trước mặt hắn luôn mỉm cười như ánh dương rực rỡ.Hắn dù lãnh đạm,cao ngạo bao nhiêu đứng trước mặt nó vẫn ân cần ấm áp..

Rốt cuộc em có biết ?

Là vì yêu...

Nên mong bên nhau.

Là vì yêu nên hi sinh tất cả

Là vì yêu dẫn tới hận thù.

\"Nếu em là của anh thì không sao nhưng nếu không thuộc về tôi thì chính tay tôi sẽ hủy diệt em\"

[Bts] [Vkook] [Hopega] Ranh Giới Của Sự Lựa Chọn

tinybook tinybook
[Bts] [Vkook] [Hopega] Ranh Giới Của Sự Lựa Chọn
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện: [Bts] [Vkook] [Hopega] Ranh Giới Của Sự Lựa Chọn

Tác giả: Thiên Như

Thể loại: truyện tình yêu

Nội dung truyện online: Ps: ủng hộ truyện và góp ý cho tác giả nhé

12 Chòm Sao Và Duyên Phận

tinybook tinybook
12 Chòm Sao Và Duyên Phận
Truyên: 12 Chòm Sao Và Duyên Phận

Tác giả: An Trần

Thể loại: truyện teen hay nhất, xuyên không nữ cường

Nội dung truyện: Xử nữ : gồi đọc sách nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp nghiêm ghị của mình

Cự giải : 1 con người chỉ chăm chú vào những chậu hoa hồng ,đóa hoa hồng nở rộ công thêm khuôn mặt thuần khuyết như thế này thì còn có cảnh gì đẹp hơn chứ

Bạch dương ➕ Nhân mã : gồi chơi game,với những cô nhóc tinh quái thế này tuy không có lám dám ,nhưng vẹ đẹp của sự cá tính làm nổi chổi hặn lên

Thiên bình : 1 cô bé hay soi gương nhất cái nhóm này(Tb: ta đâu có soi nhiều chỉ 5 phút 1 lần thui ; t/g : thừa cơm quá chị-_-||) là người có khuôn mặt sắc xảo ( không phải độc áo nga ! ) nhìn rất quyễn rũ nha!( ai đó? phải cận thân đấy nga~

Song ngư : bé lương thiện \"nhất\" cái nhóm kia ,hôm nay bé gồi gắm cá trong bể nước ( t/g : rỗi quá mà ) nhìn bé rất ư là thánh thiện không vướng bụi trần , (t/g : có ra ngoài đâu mà chả không vướng bụi chứ)

- Thiên bình bà gắm muốn mòn cái gương luôn rồi kia _ tiểu Ngư đang ngắm mấy chú cá , chợt nhìn sang Thiên bình

(12 Chòm Sao) Khúc Hát Ngàn Năm

tinybook tinybook
(12 Chòm Sao) Khúc Hát Ngàn Năm
Tóm tắt nội dung truyện (12 Chòm Sao) Khúc Hát Ngàn Năm thuộc thể loại truyện teen, ngược – sủng – sắc, xuyên, có một chút loạn tình cảm. HE.

...Nỗi lòng này ta gửi theo gió

...Vạn xuân tình khắc khoảng nỗi cô đơn

...Ngàn nỗi nhớ ta viết thành khúc nhạc

...Gọi chàng về nối tiếp tình duyên xưa

Ngữ lời chua xót tận tâm can...Vạn nhát tâm đao xuyên tình ái...Khúc nhạc ngàn năm ta từng gãy...Suốt đời suốt kiếp mãi yêu nhau...​

Nữ:*Mộc Bảo-Bảo Bình. Vũ khí: Bạch lụa. Nhận biết: Ấn Bình*Mộc Song-Song Tử. Vũ khí: Tử kiếm. Nhận biết: Ấn Nhị Song Đường*Mộc Ngưu-Kim Ngưu. Vũ khí: Hỏa long. Nhận biết: Ấn Ngưu Giác*Mộc Giải-Cự Giải. Vũ khí: Cầm hồn. Nhận biết: Ấn Thủy*Mộc Nữ-Xử Nữ. Vũ khí: Tiêu độc. Nhận biết: Ấn Hoa*Mộc Mã-Nhân Mã. Vũ khí: Điệp trâm.

Nam:*Hàn Dương-Bạch Dương. Hoàng đế Hàn Phong Quốc.

Cùng đọc truyện và theo dõi tiếp nhé.

tinybook Kho Sách
Chat