Nhóc Con, Anh Yêu Em Chương 18 Chương 18

Nhóc Con, Anh Yêu Em
Tác giả: oải hương
Thể loại: Truyện Teen
Nguồn: santruyen
Số chương: 19
Lượt xem: 1917
Tóm tắt nội dung:
Chương 18 Chương 18
Tổng số chương: 19
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Trở VềChương 1 17/04/2017
2
Xem
Gặp MặtChương 2 17/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 17/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 17/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 17/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 17/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 17/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 17/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 17/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 17/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 17/04/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 17/04/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 17/04/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 17/04/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 17/04/2017
16
Xem
Chương 16Chương 16 17/04/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 17/04/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 23/04/2017
Hắn bước vào phòng nó trên tay là một hợp kem Baskin Robbins hương vị dâu, còn nó say mê với chiếc điện thoại nên không hề biết hắn vào phòng mình. Hắn nhìn nó mỉm cười rồi đặt hợp kem xuống, ôm lấy nó từ phía sau:- Em đang nhắn tin với ai mà đến nỗi anh vào mà em cũng không biết luôn thế?

- Không có nhắn tin, chỉ là em đang xem bình luận của mấy readers ấy mà! Anh đừng quên em cũng là dân viết truyện đấy - nó dẹp điện thoại.

- Làm sao anh quên được chứ, nhưng mà anh chưa bao giờ đọc truyện của em. Em viết truyện về gì thế? - hắn vuốt vuốt mái tóc của nó.

- Không nói đâu! Anh tự kiếm đọc đi rồi biết! - nó nháy mắt tinh nghịch với hắn.

- Hết biết với em, thôi mình ăn kem đi, anh mới mua cho em đó.

Nó vui vẻ tách mình ra khỏi cái ôm của hắn để lấy hợp kem, hắn chỉ biết lắc đầu trước vẻ ham ăn của nó. Nhìn nó ăn ngon lành trong đầu hắn nghĩ ra một cách để có thể vừa nếm được vị kem dâu vừa nếm được hương dâu từ môi nó. Hắn nhìn nó nói:

- Anh có cách ăn mới nè! Em muốn thử không?

- Cách gì?

Không nói gì, hắn ăn một muỗng kem rồi tiến tới người nó trao cho nó một nụ hôn. Kem từ trong miệng hắn được đưa sang miệng nó, hắn từ tốn mút đôi môi ấy và dần cảm nhận hương dâu của đôi môi, đến khi nó cảm thấy khó thở mới cắn nhẹ môi hắn để tách ra. Nó nũng nịu trách hắn:

- Anh nghĩ đâu ra cái cách ăn này vậy? Ăn mà cũng bị tốn sức.

- Hahaha.... Coi em kìa khoái gần chết mà còn làm bộ không thích nữa - hắn cười cười chọt chọt tay vào cái má đang đỏ của nó.

Nó ngượng đỏ mặt, không thèm đôi co với hắn nữa chỉ tập trung vào việc ăn kem. Cả hai vừa ăn vừa giỡn nên khi xong trời cũng đã khuya, hắn tính đi qua phòng khác để ngủ nhưng chợt nó nắm tay hắn:

- Anh ngủ với em nha!

Hắn gật đầu rồi nằm xuống giường kế bên nó, nó vẫn chưa chịu đòi hắn phải hát ru mới chịu ngủ. Hắn vẫn chìu theo ý nó mà hát, giọng hát trầm ấm của hắn bắt đầu ngân lên

Ừ, em quay lưng lại với tôi, và em biết chắc rằng tôi đau ra trò đấy

Tôi gắng tỏ ra lạnh nhạt mà vẫn đành phải tan chảy vì em quá đẹp xinh

Tôi đã lọt thỏm qua kẽ nứt, và giờ tôi gồng mình mà ngoi lên

Trước khi vẻ điềm đạm này bốc hơi đâu mất,

Tôi phải cố hết sức mình mới được

Không điều gì có thể ngăn cản tôi, trừ khi đó là thánh thần ra tay

Đã đến lượt của tôi rồi, để giành được hay học hỏi chút gì

Tôi sẽ không ngại ngùng nữa đâu

Khỏi chần chừ gì nữa, tôi là của em rồi...

Hát được nửa bài thì hắn nhìn xuống thấy nó đã say giấc nồng nên lẳng lặng chỉnh lại tư thế ngủ cho nó rồi ôm nó mà yên giấc. Trong lúc ngủ nó nói mớ khiến hắn ngủ không được trọn giấc nhưng hắn vẫn ôm nó nằm đó, còn nó thì cảm thấy hơi ấm tỏa ra nên cố nhích sát lại gần hắn. Nhìn nó một cách yên bình, hắn tự trách mình khi đã kéo nó vào cuộc chơi nguy hiểm này, hắn vẫn nhìn nó đến khi ngủ lúc nào không hay. Sáng hôm sau, hắn dậy trước nó nên tính ngồi dậy để tập thể dục nhưng lại nó đang ôm chặt mình, hắn sợ sẽ đánh thức nó đành nằm yên đó cho nó ôm. Nhìn một hồi lâu mà thấy nó vẫn chưa dậy, hắn bèn hôn lên môi nó để đánh thức, nó thấy vật gì đó mềm mềm chạm vào môi mình nên nhíu mày mở mắt thấy trước mặt mình hắn đang mỉm cười nhìn nó. Nó tách mình ra cái ôm rồi kéo chăn chùm hết người, hắn nhẹ nhàng kéo chăn xuống hôn lên mái tóc của nó:

- Sáng rồi dậy đi em.

- Um...um... - nó nhăn mặt giật chăn lại.

- Dậy xuống ăn sáng rồi còn đi học nữa! Ngoan đi anh thương - hắn vẫn điềm đạm dụ dỗ nó.

Nó vẫn không hề nhúc nhích gì cả, hắn lắc đầu ngao ngán trước công chúa ham ngủ của mình, hắn chợt nhớ khi ở bệnh viện Duy đã dọa sẽ lấy con tororo của nó để đánh thức nó, hắn liền áp dụng chiêu thức đó:

- Dậy đi em, không thôi anh lấy mấy con tororo của em đem đi cho đó nha!

Quả nhiên, nó bật dậy ngay tức khắc, la lối om sòm:

- Ai cho anh lấy roro đem đi, roro là của em không ai được lấy hết.

- Không lấy không lấy, anh chỉ giỡn thôi mà không ngờ em phản ứng mạnh tới thế - hắn e dè trước cơn thịnh nộ của nó

- Anh mà dám đem đi là chết với em - nó dơ nắm đấm trước mặt hắn.

- Anh hứa không lấy. Bây giờ dậy rồi thì đi đánh răng rửa mặt rồi xuống ăn sáng với mọi người.

Nó lúc này mới nhận ra là mình bị dụ nên mặt xụ xuống một đống, hắn cố nhịn cười nhưng không được, hắn cứ cười một cách thả ga mặc cho nó đang liếc mình. Hắn cố thôi cười, nhẹ giọng với nó:

- Anh chỉ muốn kêu em dậy nên phải dùng cách này. Giờ thì mau đi đánh răng.

Nó lắc đầu không chịu, giơ hai tay ra phía trước chủ ý là muốn hắn bế, hắn đành chìu theo ý nó mà bế vào phòng tắm, cho nó ngồi trên bồn rửa mặt rồi hắn nhanh chóng lấy bàn chải đánh cho cả hai. Nó đã tỉnh hoàn toàn nhưng lười biếng nên để cho hắn phục vụ mình, đâu đó xong xuôi nó cùng hắn dắt tay nhau xuống phòng ăn. Duy thấy nó xuống nên chọc:

- Bé cưng của hai dậy rồi à? Mà mới sáng sớm em làm gì mà la om sòm trên phòng vậy?

- Hai à, em đâu còn con nít nữa đâu mà kêu là bé. Còn lý do tại sao em lại la lối thì hai hỏi người kế bên em nè - nó bĩu môi nhìn hắn tặng kèm theo cái liếc.

Hắn hơi sợ nên không dám thẳng vào nó, Duy chỉ biết nhìn cặp đôi trước mặt mình mà cười, đám còn lại cũng cười theo. Hắn từ từ kể lại sự việc lúc nãy, ai nghe xong cũng bật cười ha hả còn nó thì xấu hổ đỏ mặt. Duy xoa đầu nó cười nói:

- Lớn già đầu mà còn bị dụ nữa, không phải là con nít chứ là gì hả cô nương?

- Kệ em, mà em nhớ cái chiêu này chỉ hai biết thôi mà sao anh Phong lại biết được chứ - nó thắc mắc hỏi hắn.

- À, tại hôm ở bệnh viện anh Duy sử dụng cách này để kêu em nên anh học hỏi - hắn cười trừ trả lời nó.

- Hahaha,... Vậy là sau này út của hai không được ngủ nướng nhiều nữa rồi - Duy trêu nó.

- Cuối cùng cũng có người trị được Hương nhà ta rồi! - Ngọc hùa theo Duy để chọc nó.

Nó đỏ mặt liếc nhìn hắn, ghét vì hắn đã biết bí mật của mình, bữa sáng của bọn họ ngập tràn tiếng cười, đa phần là chọc nó. Đây là lần đầu tiên kể từ khi Duy gặp chuyện nó được cười một cách sảng khoái đến như vậy. Gần 8h thì nó, hắn, Duyên và Hưng chào mọi người đến trường, Ngọc và Khải thì lên công ty để giải quyết một số tài liệu. Chi còn Duy và Mai ở nhà, bầu không khí trở nên ngượng ngùng hơn hẳn, có lẽ vì sau khi Duy "chết" thì Mai mới được gia nhập vào nên Duy không có tiếp xúc với Mai nhiều. Thấy Mai hơn ngượng nên Duy bắt chuyện trước:

- Cô gia nhập vào bang khi nào thế?

- Tôi được gia nhập vào khi Hương được 13 tuổi, kể ra cũng mới chỉ được 3-4 năm gì đó.

- Mà hình như cô nhỏ tuổi hơn tôi phải không?

- Tôi 22 tuổi.

- Vậy phải gọi tôi là anh rồi, nhưng hãy xưng hô là anh-em chứ tôi-anh nghe xa lạ quá, dù gì mình cũng là người nhà mà. - Duy cố khiến cho Mai cảm thấy được thoải mái hơn với mình.

Cả hai trở nên gần gũi hơn, nói chuyện với nhau rất hợp, kẻ tung người hứng khiến cho ngôi nhà trở lại vẻ nhộn nhịp vốn có. Mai tuy là người ngại tiếp xúc với người lạ nhưng khi ở với Duy, Mai cảm thấy mình vui vẻ hơn nhiều và có gì đó khiến mình có thể cởi mở hơn bao giờ hết.

--------------Ở trường----------------

Tuy nghỉ học ở trường khá lâu, nhưng khi vào lớp nó vẫn bắt kịp bài, có khi là còn giải được những bài nâng cao mà không ai biết làm (chị đã học hết đại học luôn rồi nên mấy bài chỉ là xem như khởi động). Còn cặp đôi còn lại thì vẫn mải mê chìm đắm trong câu chuyện tình cảm của mình, nàng vuốt tóc chàng, chàng thì bẹo má nàng khiến cho mấy người ngồi gần cảm thấy ghen tỵ. Tới tiết thứ hai, tiết mà nó mong đợi nhất vì đó là tiết Anh của người yêu nó, tuy biết hắn đã là của nó nhưng vẫn không có ít học sinh thích hắn. Những ánh nhìn yêu thích, ngưỡng mộ của đám nữ sinh đến hắn làm cho nó trở nên khó chịu, đã vậy hắn không những không quan tâm mà còn nở nụ cười tươi với tụi kia, nó tức giận bỏ ra ngoài lớp mà chẳng thèm nói hắn một lời, Duyên thấy thế nên lên xin phép đi theo nó. Ra khỏi lớp không thấy nó đi đường nào, Duyên đoán nó đã lên sân thượng nên đi lên đó để kiếm nó. Qủa thật là nó ở đó, nghe có tiếng động nó quay lại thì thây Duyên nên cũng hiểu lý do Duyên lên đây làm gì:

- Mày lên làm gì, sau không ở dưới với Hưng đi! Chẳng lẽ thầy kêu mày lên để lôi tao xuống à?

- Mày thôi đi, tao lên đây vì tự nguyện chứ không phải anh Phong kêu tao lên. Tao biết là mày có tính chiếm hữu cao nên mới ghen tới như vậy nhưng anh Phong làm vậy chỉ là tạo thiện cảm cho học sinh mà thôi, mày......

- Suỵt - nó chợt ngắt lời của Duyên rồi đưa cho Duyên một mảnh giấy.

"Em và Stella hãy lên sân thượng đi, anh có chuyện hay cho các em đây! BLACK."

Lúc này Duyên mới nhận ra rằng nó không phải vì ghen mà vì mảnh giấy này, Duyên chợt thắc mắc tại sao tên này lại biết biệt danh của mình là Stella, Duyên nghiêm giọng hỏi nó:

- Mày biết tên này chứ?

- Không, nhưng tao nghĩ là người trong bang của chúng ta!

- Chẳng lẽ là.... - Duyên bỗng nhớ ra một kẻ đã từng phản bội tụi nó.

Nó gật đầu đồng ý với suy nghĩ của Duyên, bất ngờ có một bóng đen lao tới, cả hai theo phản xạ né tránh tên đó. Nó lên tiếng:

- Ngươi đâu cần phải xuất hiện như thế chi cho tốn sức?

- Nhưng anh thích thế!

- Thôi dài dòng đi, có chuyện gì thì nói mau, đang trong giờ học. - nó thực sự rất ghét cái tính lôi thôi của Black.

- Sao em vội vàng thế, cứ bình tĩnh đã rồi mình nói chuyện. Mà hình như tiết này là của người yêu em mà đúng không? Mắc mớ gì em phải sợ? - tên đó vẫn ung dung đáp lại nó.

- Nếu anh không nói thì chúng tôi về lớp - Duyên gắt.

- Ấy ấy, anh chỉ giỡn chút thôi mà. Chỉ là anh muốn nói với hai em một chuyện là hãy chuẩn bị tinh thần cho những sóng gió sắp tới. - Black cũng không dài dòng nữa.

- Ý anh là sao? - nó khó hiểu hỏi lại.

- Nợ máu phải trả bằng máu.

Nói xong tên Black liền chạy đi mất, để lại dấu chấm hỏi to đùng cho cả hai. Tụi nó lo lắng về câu nói của Black, nó suy nghĩ mãi về câu nói đó cho đến khi trở vào lớp học nó vẫn còn nghĩ về điều đó. Chợt trong đầu nó nhớ lại một sự việc trong quá khứ, có máu, có xác người và có cả tiếng la hét thù hận. Nó lập tức nhắn tin cho hắn:

"Chiều nay 2h, họp gấp".

Vài ngày sau nó cũng được xuất viện, cả đám kéo nhau mở tiệc ở quán bar để mừng đón 'cựu boss' của bang trở về. Ai cũng có tửu lượng cao nhưng cao nhất đám lại là nó, một mình nó uống gần hết một chai vodka mà chẳng hề hứng gì. Hắn chỉ uống vài ba ly rồi thôi vì hắn phải còn phải canh chừng mấy lão già dê đang nhìn chằm chằm vào body của nó. Tiếng nhạc ngày càng sôi động hơn, nó và Duyên kéo nhau ra giữa sàn nhảy. Những động tác quyến rũ được cả hai thể hiện một cách hoàn hảo, một vài thanh niên cố tình lại gần chỗ nó và Duyên để giở trò. Tuy nó biết ý đồ của mấy tên thanh niên đó nhưng nó vẫn nhảy chung và nói chuyện vui vẻ, Duyên cũng vậy, cả hai vui vẻ với người khác mà không biết rằng phía bên trong có 2 người đang tức sôi máu. Nó thấy hắn ghen nên nghĩ ra kế để trêu chọc hắn, nó kéo Duyên lại thì thầm to nhỏ rồi nhìn nhau cười. Nó và Duyên bỗng nhiên kéo hai người con trai gần đó tạo hình như đang hôn. Hắn và Hưng thấy thế tức tốc chạy ra lôi hai đứa tụi nó ra khỏi hai tên đó. Mấy người còn lại đã say hết nên không biết chuyện gì đang xảy ra, hắn kêu người dìu mấy người kia ra xe rồi hắn chở một mạch về thẳng nhà của nó.Về tới nhà, sau khi đỡ mọi người về phòng, hắn và Hưng chia nhau ra lên phòng hai cô bạn gái của mình để giải quyết vụ lúc nãy.

---------Phòng nó---------

Lúc này nó vừa mới bước ra từ phòng tắm, trên người nó chỉ quấn duy nhất một chiếc khăn tắm. Hắn đi vào thấy vậy mặt liền chuyển sang ửng đỏ, mắt cứ dán vào cơ thể nó. Nó quay lưng về phía hắn nói:

- Anh nhìn nãy giờ có đủ chưa? Anh vô phòng em để làm gì?

- Anh vô để hỏi tội em - hắn nhanh chóng lấy lại vẻ uy nghiêm hằng ngày của mình.

- Tội gì? Em làm gì có tội đâu? - nó giả vờ như chẳng biết gì.

- Em không biết hay là cố tình không biết - hắn vẫn lạnh giọng.

- Ừ thì hồi nãy em có hôn một chàng nào đó! Em nói rồi giờ thì anh muốn sao nữa? - nó vờ trêu hắn.

- Em nói như vậy mà nghe được hả? Em có biết là em đã có người yêu rồi hay không mà lại đi hôn người ngoài hả? - hắn quát.

- Thứ nhất nụ hôn đầu của em anh đã lấy rồi thì mấy nụ hôn này chả có gì là bất thường cả. Thứ hai anh nên nhớ em cũng đã sống bên Anh từ nhỏ nên sống rất thoải mái hôn chỉ là một cách giao tiếp thông thường mà thôi! Do đó anh đừng có mà cấm này cấm nọ em - nó tỏ vẻ bất bình với hắn.

- Rồi rồi, em nói gì cũng đúng cả chỉ có anh là sai thôi. Bây giờ em muốn làm gì thì làm anh không cấm nữa - hắn tức giận.

Hắn định đi ra khỏi phòng thì có một cách tay đã níu hắn lại, nó ôm chặt người hắn, hắn vẫn để cho nó ôm nhưng không mở một lời nào cả. Nó thấy mình cũng hơi quá lời bây giờ phải dùng dịu kế để xin lỗi hắn, kéo hắn ngồi xuống giường nó ôm hắn từ đằng sau thì thầm vào tai hắn:

- Em xin lỗi, em sai rồi!

- .....

- Anh đừng im lặng như thế chứ! Em đã xin lỗi rồi mà - nó không đủ kiên nhẫn để chờ câu trả lời từ hắn.

- Vậy tại sao em lại hôn người lạ?

- Em đâu có hôn, chỉ là kéo người đó gần lại thôi chứ chưa có môi chạm môi - nó giải thích mọi chuyện cho hắn hiểu.

Mặt hắn nghệch ra như một thằng ngốc, nó bật cười rồi từ tốn giải thích mọi việc cho hắn nghe. Hắn sau khi nghe xong thì mới biết hắn đã hiểu lầm, hắn xoay người ôm nó. Không ai nói gì, vì họ hiểu nhau, họ cảm nhận được đối phương đang muốn gì. Hắn nhẹ nhàng di chuyển đôi môi lên khuôn mặt nó đi tìm đôi môi còn lại. Hai đôi môi hoà quyện vào nhau, lưỡi chạm lưỡi, hắn bất chợt đè nó xuống giường. Người ta đã nói rằng khi hôn nhau thì bàn tay là chỗ lúng túng nhất. Thật vậy, bàn tay hắn không biết nên đặt lên đâu, nó nhếch mép rồi từ từ choàng tay ra sau cổ hắn, nụ hôn ngày càng nóng bỏng hơn. Bàn tay hư hỏng của hắn đang lần mò tới cái khăn tắm, định lấy nó ra nhưng nó nhanh hơn nắm lấy tay hắn lắc đầu nói:

- Bây giờ chưa phải là lúc! Em còn đi học, anh còn đi dạy nữa!

- Anh sẽ làm bất cứ khi nào em muốn

- Vậy thì chờ thêm 2 năm nữa đi! - nó vuốt nhẹ bên má hắn.

- Bao lâu anh cũng chờ!

- Nói thì nhớ đó, giờ ra ngoài để em thay đồ

Hắn mỉm cười kéo nó vào nụ hôn khác, 5p sau mới chịu buông nó đi ra ngoài. Nó thay đồ rồi lấy điện thoại nhắn tin cho Duyên

"Ê bên mày thế nào rồi?"

"Thì lúc đầu người ấy giận, tao mới kể sự thật, người ấy hết giận rồi đi mua đồ ăn cho tao rồi! Còn bên mày thì sao?"

"Cũng giống mày nhưng không mua đồ ăn hay gì mà lại định ăn tao!"

"Ghê ghê, mà thôi nhen gái, người ấy về rồi"

"Ừ, tao không làm phiền tụi bây! Bye bye"

"Bye"

19
Xem
Chương 19Chương 19 09/05/2017

Bảo Bối Của Hàn Thiếu Gia

tinybook tinybook
Bảo Bối Của Hàn Thiếu Gia
Tóm tắt nội dung truyện Là một trong những truyện teen hay nhất hiện nay, mang nhiều tình khúc lãng mạn, ngược đãi, đau khổ, dằn vặt, truyện Bảo Bối Của Hàn Thiếu Gia nói về cô bị ba mẹ ép kết hôn, thế rồi cô chạy trốn. Sợ bị lộ thân phận nên cô đổi họ tên mình và âm thầm làm người giúp việc tại nhà anh. Chuyện gì sẽ xảy ra ?? Mời các bạn cùng theo dõi truyện online để tìm hiểu.

***

\"An Nhiển Di, con mau dừng xe cho ta, con mà còn chạy thì đừng trách ta độc ác.\" An Cử Tôn ngồi trong xe, ló đầu ra cửa kính hét, cũng không ngừng kêu tài xế tăng tốc để đuổi theo chiếc xe màu đỏ phía trước.

\"Di Di, phải làm sao bây giờ, cha mi sắp đuổi kịp rồi\" Cố Tú Đình nhìn kính chiếu, rồi nhìn An Nhiển Di.

An Nhiển Di mở cửa kính, ló đầu nhìn cha mình đang dần chạy lên đây.

\"Cha à, Nhiển Di biết làm thế này là sai, nhưng Nhiển Di chỉ mới 17 tuổi thôi, còn quá nhỏ không thể kết hôn gì hết, cha muốn Nhiển Di sống sao\"

An Cử Tôn nghe xong máu đã sôi lên, mặc dù ông biết ép con gái như vậy không tốt, nhưng ông đã hứa với bạn mình rằng, Nhiển Di và con bạn ông sẽ kết hôn khi Nhiển Di 17 tuổi.

Dù có thế nào thì cũng phải ép con bé cho bằng được, An Cử Tôn định ló đầu nói lại thì vợ ông - Phương Mãn Duyệt lại kéo ông ngồi xuống.

Bảo Bối Của Tổng Giám Đốc (New)

tinybook tinybook
Bảo Bối Của Tổng Giám Đốc (New)
Bạn đang đọc truyện Bảo Bối Của Tổng Giám Đốc của tác giả Hoạ Thuỷ. Trong truyện hot này, hắn là độc công tử đầy quyền thế, là tổng giám đốc của tập đoàn Mục thị!

Vì cứu mẹ đang trong tình trạng nguy kịch, cô bị chính ba mình bán cho hắn. Kết cuộc câu chuyện này sẽ ra sao, cùng theo dõi truyện teen hay này đế biết nhé!

Cửa Tiệm Giặt Là

tinybook tinybook
Cửa Tiệm Giặt Là
Bạn đang theo dõi truyện Cửa Tiệm Giặt Là một truyện teen đã làm mưa làm gió trên các diễn đàn văn học mạng với những câu chuyện đầy màu sắc về thế giới tuổi teen. Trào lưu sáng tác truyện đang lên, làm cho không ít những tác giả mới ra đời, những câu chuyện mới ra đời, tình tiết truyện càng ngày càng hấp dẫn, lỗi viết cũng thực sự đặc sắc, hòa vào trào lưu ấy tác giả Rin cũng giới thiệu đến bạn đọc trên trang tinybook.net truyện mới Cửa Tiệm Giặt Là. Truyện teen là những truyện để lại trong lòng bạn đọc những ấn tương sâu sắc vì một lẽ giản đơn, đây là những truyện hướng đến những bạn trẻ, chủ đề cũng rất đỗi thân thuộc, tình yêu, tình bạn, những mỗi quan hệ xã hội.

Nhân vật Hikaru trong truyện mang người đọc vào một thế giới mới như lăng kính vạn hoa, tươi mới và lạ lẫm không mang vẻ bi thương mà có sự lạc quan chất chứa. Tôi đã tự hứa với mình sẽ chăm sóc Bi chu đáo. Anh chỉ hơn tôi 6 tháng, nhưng lại học trên tôi cả một năm. Hai đứa gặp nhau khi tôi đang ở những ngày cuối của thời trung học. Cả hai cùng sống dưới khoảng trời nhỏ của cái thành phố bé tý này. Vậy mà chẳng một lần tình cờ gặp gỡ, đến một ngày Fany , bạn thân nhất của tôi, giới thiệu hai đứa làm quen. Rồi hai đứa đi chơi với nhau nhiều hơn, có thể là đi công viên , hoặc cũng có thể chỉ đến nhà nhau chơi. Và câu chuyện bắt đầu từ đó.

Anh biết thêm nhiều điều về tôi, và anh bảo với tôi rằng tôi rất khác với những người con khác. Tôi biết hình như tôi co gì đo hơi kỳ quặc một chút, nhất là cái niềm đam mê điên cuồng với truyện tranh. Nhưng hình như chuyện đó chẳng làm anh khó chịu. Tôi cũng biết thêm nhiều điều về anh. Tôi biết anh hoá ra là con nuôi của một đôi vợ chồng Hàn - Ý (mẹ là người Hàn Quốc, bố là người Ý). Anh một thân một mình đi học ở Washinton này, còn cả gia đình sinh sống ở Seoul.

Mỗi khi hai đứa ở bên nhau, anh sẻ lại kể về gia đình của mình và rằng anh nhớ họ biết chừng nào. Tôi chưa từng găp gia đình của anh ( chúng tôi phải giữ bí mật của hai đứa, vì không biết gia đình anh sẽ phản ứng thế nào khi anh là con trưởng trong nhà lại cặp kè với một cô gái Nhật Bản), nhưng tôi rất thích nghe anh kể về họ. Anh luôn có một vẻ hạnh phúc lạ kì khi kể về gia đình của mình. Anh yêu gia đình của mình hơn bất cứ ai khác. Cũng chính là lý do tại sao tôi lại chọn Seoul là nơi đầu tiên tôi để kiếm tìm anh.

Đã ba năm kể từ khi anh bỏ đi. Tôi hiện đang ở một mình trong một căn hộ chung cư tại một thành phố xa lạ. Ba mẹ nghĩ tôi đang đi học, nhưng không phải vậy. Trên thực tế, trong suốt hai năm rưỡi vừa rồi, tôi dành cả ngảy lẫn đem của mình làm một lúc 3 công việ, cố dành dụm được càng nhiều tiền càng tốt. Tôi cũng không ngừng vẽ tranh để kiếm thêm trả tiền ở tro.

Câu chuyện trên mảnh đất Seoul đẹp, mang nhiều dư vị, sẽ còn lại gì, đoạn kết ra sao, mời bạn đón đọc truyện và theo dõi các truyện khác cùng thể loại: Khi Lướt Qua Nhau, Vai Diễn Định Mệnh,...

"chị Hai" Huyền Thoại 12D-1

tinybook tinybook
"chị Hai" Huyền Thoại 12D-1
Tóm tắt nội dung truyện \"Chị Hai\" Huyền Thoại 12D-1 là tựa truyện teen xoay quanh một lớp học với 13 thành viên đặc biệt...Có 2 bang phái 2 thế giới đối lập..Với những thành tích phá hoại nổ trời...

Tưởng chừng không ai có thể đàn áp...

Cho đến khi nó xuất hiện..Trở thành lớp trưởng đưa sự nghiệp phá phách lên 1 đỉnh cao mới...9D-1 thành lớp giỏi nhất...

1 ngày chúng nó trở thành những sát thủ, điệp viên...và siêu trộm....???Không những thế nó còn trở thành nữ vương.Với những tình huống khóc giở mếu giở...Rồi đoạn kết sẽ là nước mắt hay nụ cười?

Và cuộc phưu lưu chính thức được bắt đầu. Đọc truyện và bắt đầu thưởng thức nhé.

Tôi Là Cửu Vĩ Hồ Ly

tinybook tinybook
Tôi Là Cửu Vĩ Hồ Ly
Tóm tắt nội dung truyện Tôi Là Cửu Vĩ Hồ Ly thuộc thể loại truyện teen đầy hài hước, nói về 1 thanh niên 17 tuổi học lớp 12, sở hữu mọi thứ đều là đứng ở hàng cuối cuối ở xã hội, chỉ có 1 gia đình yêu thương cậu ta.

Ham chơi học dốt, xấu trai, bị mọi người châm chọc là điên, cô đơn (cũng có 3 4 đứa bạn thân thôi, còn lại bạn bình thường thì hầu như chả có ai), tự kỷ với chiếc máy tính, hay bị bắt nạt. Nói chung là không có một đặc điểm nào nổi bật cả. Rồi một ngày trăng sáng vằng vặc sau cơn mưa giông lớn, cậu ta bị 1 linh hồn ( hay đại loại là cái gì mà cậu ta không biết được, nên cậu ta cho đó là 1 linh hồn) 1 con cữu vĩ hồ ly nhập vào cơ thể mình..

Mọi chuyện thay đổi chóng mặt từ sau cái đêm đó, cơ thể thay đổi, sức mạnh, đẹp trai, bộ não siêu thông minh, mọi thứ dần hiện ra, tương lai dần rộng mở. Giang hồ, thương trường, tình trường, bị bạn bè phản bội, thất vọng về xã hội... tất cả đều có quá nhiều chông gai để cậu ta phải vượt qua ... .

Truyện ở những được kể bởi ngôi thứ 3, và nếu có thay đổi, tôi sẽ thông báo. Lấy bối cảnh ở việt nam, từ năm 2015 trở đi và đây là truyện hư cấu nhé. Các bạn hãy ủng hộ mình

Xin Lỗi, Vì Tôi Đã Không Còn Là Thiên Thần Của Ngày Xưa Nữa!!!

tinybook tinybook
Xin Lỗi, Vì Tôi Đã Không Còn Là Thiên Thần Của Ngày Xưa Nữa!!!
Truyện Xin Lỗi, Vì Tôi Đã Không Còn Là Thiên Thần Của Ngày Xưa Nữa!!! Nói về cô là một nhị tiểu thư của một trong những gia tộc lớn nhất trên thế giới. Là một người có một vẻ đẹp mà không ai có thể sánh được, bất cứ ai nhìn vào vẻ đẹp ấy cũng có thể hút hồn, cô đặc biệt tài giỏi về mọi lĩnh vực dù tuổi đời mới chỉ có 17. Nhưng con tim cô lại độc ác và sắt đá.

Nhưng vì một kế hoạch của gia tộc mà cô phải đến Việt Nam, ở đó trước mặt một số người , cô lại mang cho mình một vỏ bọc dễ thương và thánh thiện đến hoàn hảo. Nhưng cũng chính tại Việt Nam những bí mật được che dấu hoàn hảo trong quá khứ của cô sẽ được bật mí. Liệu dưới bàn tay ma quái của cô quá khứ đấy sẽ được lật lên như thế nào? Hay quá khứ đó nên được cho vào quên lãng như chưa hề tồn tại .

Cô sẽ cảm nhận được vị ngọt của tình yêu hay là một tương lai đau khổ và nhuốm máu? Giữa tình yêu và danh vọng cô sẽ chọn cái gì? Qúa khứ của cô sẽ hé mở và bật mí như thế nào? Liệu con người và bản chất của cô có thay đổi hay không? Và ai sẽ là người thay đổi điều đó?

Mời độc giả khám phá những tình tiết tiếp theo trong tựa truyện teen.

Mang một lối văn mới, truyện Âm Thanh Của Mưa và Trái Tim Đá Biết Yêu là một trong những truyện hay khiến bạn đọc tâm đắc.

Công Chúa Nói Dối

tinybook tinybook
Công Chúa Nói Dối
Công Chúa Nói Dối là truyện teen nói về Tử Lam là một cô bé nhà nghèo, mồ côi cha mẹ nhưng chịu khó, học giỏi, và rất xinh xắn. Nhỏ được Hiệu trưởng Đỗ - hiệu trưởng trường cấp III nhà giàu R&R, vì ân nghĩa xưa cũ với ba mẹ nhỏ, làm hồ sơ giả để đưa vào học Tại đây, nhỏ gặp bộ ba Hoàng tử của trường, gồm hai anh em cùng cha khác mẹ, hai thiếu gia của gia tộc họ Dương giàu có nổi tiếng Đài Bắc - Dương Uy Khoa - Dương Uy Quân và con trai của hiệu trưởng Đỗ - Đỗ Hạ Vũ. Từ đó, cuộc đời nhỏ hoàn toàn bước sang một trang khác ...

***

Tử Lam quay sang và chạm phải một gương mặt có thể nói là khá đẹp trai với mái tóc hung đỏ và chiếc khuyên tai bạch kim ánh lên dưới ánh nắng. Nhỏ nhăn mày khó hiểu.

_Còn nhìn tôi kiểu đó sao? – Hắn chìa bàn tay ra – Mau lên! Nộp 100 Đài tệ lệ phí mượn vai!

Nhỏ trợn đến lòi cả tròng trắng:

_Tôi không hiểu cậu đang nói gì.

_Nãy giờ cô gục lên vai tôi ngủ. 20 phút, lấy rẻ cô 100 Đài tệ, đưa tiền nhanh lên!

Tử Lam hiểu ra vấn đề. Nhưng nhỏ đâu phải người dễ bị bắt nạt, khẽ tém tóc mình qua một bên, nhỏ thở ra cái phì, nói:

_Ở đâu ra thứ lệ phí mượn vai vậy hả?

_Ở đây – R&R! – Hắn ngông nghênh đáp – Còn không mau đưa tiền đây!

***

Khi tìm kiếm tình yêu ở nơi không phải dành cho cô, khi sự thật bị phơi bày, liệu cô có giữ được người con trai yêu mến mình? Công Chúa Nói Dối đánh vào tâm lý của những bạn trẻ, dù ở hoàn cảnh trái ngược, sự phân chia giàu nghèo cũng không làm công chúa nhỏ của chúng ta chùn bước. Mời độc giả theo dõi tựa truyện mới.

Sủng Vật Hay Món Đồ Chơi?

tinybook tinybook
Sủng Vật Hay Món Đồ Chơi?
Tóm tắt nội dung truyện ♂Tên: Sủng Vật Hay Món Đồ Chơi?♀

♂Tác giả: Kim Tuyến ( Kun )♀

♂Thể loại: Tình cảm, cường thủ hào đoạt, ngược - sắc - sủng, HE có thể SE...♀

♂Rating: NC-17♀

♂Tiến trình: đang tiến hành...♀

Kim Tuyến (Kun) không còn là cái tên xa lạ đối với những ai yêu thích dòng truyện teen, có rất nhiều tác phẩm hay được Kim Tuyến (Kun) ra mắt và truyện mới này cũng không ngoại lệ.

***

Cô hỏi hắn:

\"Sủng vật hay món đồ chơi?\".

Hắn nhìn cô bằng đôi mắt đểu cán, nụ cười khuyết nửa vầng môi, trả lời:

\"Cả hai\"

Cô chỉ có thể nhìn theo hắn mỗi khi hắn quay lưng đi để rồi trái tim cô vỡ vụn thành ngàn mảnh.

~ Mãi mãi - vĩnh viễn đều không có tình yêu ~

Tình Yêu Tuổi Teen!

tinybook tinybook
Tình Yêu Tuổi Teen!
Bạn đang đọc truyện Tình yêu tuổi Teen! của tác giả Đang cập nhật trên website tinybook.net. Hắn tên là Huy...là hot boy trường tôi.bằng tuổi và học lớp 11 a1 Hắn quả là may mắn...sinh ra trên đời đã có mọi thứ :gia đình giàu có thuộc vào loại nhất nhì thành phố , tư chất thông minh cộng thêm vẻ ngoài đẹp trai , nam tính lại biết ăn chơi , sành điệu....vì thế hắn đâm ra kiêu ngạo..mặt hếch lên trời , thay bồ cứ như thay áo và không coi ai ra gì...vậy mà không hiểu sao tất cả con gái trong trường đều thần tượng hắn...dại trai quá đi mất ...

Tfboys Và Ba Cô Nàng Thời Thơ Ấu

tinybook tinybook
Tfboys Và Ba Cô Nàng Thời Thơ Ấu
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Tfboys Và Ba Cô Nàng Thời Thơ Ấu thuộc thể loại truyện tình yêu hay và nổi bật nhất hiện nay. Với dàn nhân vật chính sau:

- Trần Hạnh Vy: 16 tuổi. Ngoại hình: Xinh đẹp, đáng yêu. Tính cách: Hoà đồng, tốt bụng nhưng dễ tức giận. Là chị hai. Tên tiếng anh: Akari.- Trần Ngọc An: 15 tuổi. Ngoại hình: Đẹp đẽ, dễ thương. Tính cách: Lạnh lùng nhưng tốt bụng, thông minh. Là chị ba. Tên tiếng anh: Sumire.

- Trần Ngọc Thảo: 15 tuổi. Ngoại hình: Xinh xắn, ngộ nghĩnh. Tính cách: Năng động, tốt bụng. Là chị tư. Tên tiếng anh: Harumi.

- Trần Ngọc Mai: 3 tuổi. Là em út.

- Vương Tuấn Khải: 17 tuổi.

- Vương Nguyên: 16 tuổi.

- Dịch Dương Thiên Tỉ: 16 tuổi.

THÚ CƯNG:

- Ru Ru: là con cún thú cưng của 4 cô nàng. Được An cưng nhất.

- Đô Đô: Là con cún thú cưng của Vương Nguyên.

Giờ thì tiếp tục đọc truyện nhé và Vẫn Có Một Người Luôn Yêu Tôi sẽ là tựa truyện thay thế để tiếp sức cho những ai đam mê dòng truyện này.

Em Đừng Lạnh Lùng Nữa Được Không ?

tinybook tinybook
Em Đừng Lạnh Lùng Nữa Được Không ?
Tóm tắt nội dung truyện Truyện teen Em Đừng Lạnh Lùng Nữa Được Không? nói về Võ Trà My. Tính tình thất thường, lúc điên lúc bình thường, lúc lạnh lùng, lúc trẻ con. Xinh gái và là con gái út của tập đoàn JV, không có thiện cảm với bố đẻ của mình.

***

Hôm nay là sinh nhật của chị nó, một ngày đẹp trời, trong lành và mát mẻ, nó đang tung tăng đạp xe tới trường và vui vẻ hát ví von...

\"Ê, heo, đợi tao lâu hk?\"_ nó dừng xe bên ven đường nói chuyện vs 1 cô gái xinh xắn

\" Tao hk fải heo mà, tên là Thư, Vũ Đình Anh Thư nha mày\"_ vâg, đây là Thư, bạn thân của nó

\" Thôi, hk giởn nữa, đi học thui, chứ hk trễ giờ thì chết\"

\"uhm, mà sao hum nay vui vậy, sắp gặp Khánh nên vui chứ zì, thui, tao pit mà, mày thík nó fai hk?\"

\"hk có nha, thui lo nhìn đường kìa\"

\" hk có sao mặt đỏ vậy. ha..ha..ha..\".....(2 đứa vừa chạy xe vừa nói nhìu lắm, nhưng đây là chủ yếu, 2 đứa tuy nhà giàu nhưng hk ai pít hết nha)

Trường Happy Forever...

(trường HF là trường tư nhưng học phí bình thường, trường chỉ nhận hs giỏi và khá, mọi thiết bị trong trường đều hiện đại, trường rất rộng và có nhiều khu riêng)

Lớp 12a1....

\" vợ Khánh vô kìa tụi bây ơi\" b1

\" hk fai Khánh thích Linh sao?\" b2

\'\'xàm wa1, Khánh là của con My, kho6g fai của con Linh\" b3,...

Hàng loạt tiếng trêu trọc của cả lp khi nó và Thư vừa bx vào, nó thì ngượng đỏ mặt, còn Thư đc thế của cả lp nên cũng trêu trọc nó

\" Tụi bây kì wa1, tao vs nó hk có zì đâu, sao tụi bây chọc tao vs thằng Khánh hoài zậy\'\'

\'\'hk có zì sao mặt đỏ zậy\'\' b4

***

Với tính cách của My, cô hoàn toàn thu hút mọi chàng trai, trong đó có hắn nhưng cũng chính tính cách này đã là rào cản khiến cả hai bọn họ dần xa nhau? Liệu cô có thay đổi bản thân mình vì người mình yêu? Mời bạn đọc khám phá tựa truyện hay.

Công Chúa Lạnh Lùng

tinybook tinybook
Công Chúa Lạnh Lùng
Truyện Công Chúa Lạnh Lùng là một truyện mới được giới thiệu đến với bạn đọc trên trang tinybook.net, đọc truyện bạn sẽ được dẫn dắt vào một thế giới tuổi teen đầy những điều bất ngờ. Truyện tình yêu, tình bạn và những mối quan hệ xã hội, những câu chuyện khiến bạn đọc nghĩ suy và trăn trở.

Những nhân vật chính trong truyện :

Nguyễn Hàn Băng Băng (nó): Tên hiện tại là Nguyễn Bảo Nhi, hiện đang sống trong một gia đình bình thường, pama nuôi làm nhân viên, sống đủ ăn, có em trai nuôi học lớp 8. Gương mặt xinh đẹp, kiều diễm được giấu trong 1 vỏ bọc xấu xí với tính cách vui vẻ, yếu đuối suốt 10 năm. Gia thế thực: bí ẩn. Tính cách thực: băng giá, lạnh lùng, cực kì giỏi võ. Có quá khứ đau khổ. Hiện đang theo học trường Green school

Lãnh Hoàng Minh Tuấn (hắn): Thiếu gia tập đoàn KW đứng đầu thế giới, đẹp trai, lạnh lùng, giỏi võ. Bang chủ bang Devil. Hotboy no1. Hiện theo học trường KW. Cùng rất nhiều cô cậu bé khác.

Hãy chờ xem... Giữa những cô cậu nhóc này sẽ diễn ra những chuyện gì, còn gì tiếp nối, tình tiết truyện sẽ kép dài ra sao ? Liệu còn gì sẽ tiếp nối tiếp đến đâu nữa, mời bạn đón đọc truyện teen này, và theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Những Nàng Tiểu Thư Nghịch Ngợm, Đồ Điên, Rượt Đuổi Với Tuổi Thơ,...

Osin Không Biết Cười

tinybook tinybook
Osin Không Biết Cười
+Nó: Hoàng Nguyệt Anh

16t

Ngoại hình: rất rất Bình thường

Chiều cao:1m70

Gia thế: là osin không biết cười của Dương gia

Tính cách: chưa bao giờ là chính mình...

+hắn: Dương Hàn Thiên Phong

16t

Ngoại hình: là hotboy đẹp trai, playboy tài năng,badboy thứ thiệt

Chiều cao: 1m88

Gia thiếu gia Star,TĐ đứng thứ 1 thế giới trong lĩnh vực ôtô đứng hai thế giới về mọi mặt ,lão đại của bang evil đứng thứ 2 TG

Tính cách:nắng mưa thất thường

+Nguyễn Ngọc Nhi

16t

Ngoại hình: dễ thương là hotgirl của trường,là con lai việt-nhật

Chiều cao:1m68

Gia thế:Tiểu thư TĐ Win,TĐ đứng đầu nhật bản

Tính cách: ???!!!

..Và một số diễn viên phụ khác..

Ps: đây không phải là truyện mình dựa theo tập truyện \"Thiên thần bóng tối\" nó chỉ nó vài chi tiết giống như là tính cách của nữ chính nhưng thật ra không phải vậy.Truyện teen hay là tự mình nghĩ ra viết nếu có gì thắc mắc có thể hỏi tác giả. À đây là một bộ truyện do mình hư cấu nên không có nửa điểm là sự thật mình chỉ lấy bối của ở Việt Nam hay Thế giới để cho truyện thêm sinh động nên các bạn đừng qúa thắc mắc về những vì trong truyện có.

Kẻ Thù Không Đội Trời Chung

tinybook tinybook
Kẻ Thù Không Đội Trời Chung
Kẻ Thù Không Đội Trời Chung là một truyện teen khá dễ thương, câu từ được trau chuốt cẩn thận cùng lời văn dí dỏm. Truyện nói về Trinh Vĩ Thiên Kim – nó: 17 tuổi, hoàn cảnh gia cảnh thuộc dạng nghèo nàn nhưng lại học rất giỏi, thông minh, dễ thương nên ai cũng muốn kết bạn với nó. Tuy vậy nhưng nó cũng có tính cách khá thất thường.

Hắn: là kẻ thù của nó tên Dương Đông Hoàng, 18 tuổi, là con nhà danh giá, ngược với nó, hắn học hành cực tệ, chỉ thích quậy phá mà lúc nào cũng tự tin về vẻ ngoài đẹp trai kinh khủng của mình. Nhờ vẻ bề ngoài nên hắn cũng là một tay sát gái hạng nặng, tính tình kiêu ngạo, chẳng coi ai ra gì.

Nguyễn Hoàng Ngọc Vân: bằng tuổi nó, là con nhà khá giả, nhan sắc tựa như thiên thần nhưng tính tình cũng rất thất thường. Ngọc Vân là bạn thân của nó nhưng đôi khi vẫn luôn xảy ra mâu thuẫn, bất đồng.

Hoàng Đăng Khánh là bạn thân từ thuở nhỏ bất đắc dĩ của Vân, Khánh cũng thuộc dạng con nhà giàu, ít nói và lạnh lùng nên cũng ít quan tâm đến bạn bè. Khánh có tình cảm đặc biệt với nó nhưng lại không dám nói ra.

Trịnh Vĩ Thiên Lâm là em trai nó, chỉ mới 7 tuổi nhưng lại thông minh hơn người và vô cùng đáng yêu.

Về sau cả nó và hắn thường xuyên chạm mặt và một trong hai đã nảy sinh tình cảm. Song, vì một lí do nào đó đã khiến cho đôi họ trở nên ghét bỏ nhau, đến mức không đội trời chung. Diễn biến câu chuyện sẽ được mở ra ở những tình tiết thú vị phía trước. So với Công Chúa Thế Giới Đêm và Nàng Phóng Viên Siêu Quậy thì Kẻ Thù Không Đội Trời Chung mang một vẻ đẹp hoàn toàn mới. Đến với đọc truyện hay để chìm đắm trong chuyện tình đầy uẩn khúc của những con người yêu nhau nhưng lại quá xem trọng cái tôi của mình để rồi vô tình làm rạn nứt thứ tình cảm mà chính mình gầy dựng.

Thầy Giáo! Sao Thầy Lại Là Chồng Của Em

tinybook tinybook
Thầy Giáo! Sao Thầy Lại Là Chồng Của Em
Đọc truyện Thầy Giáo! Sao Thầy Lại Là Chồng Của Em của tác giả Hàn Lãnh Tuyết là câu truyện teen hay nhất xoay quanh về một chuyện tình đơn giản của một đôi vợ chồng trẻs ẽ ra sao khi người vợ mà anh tưởng là thuần khiết ngọt ngào nhất lại lạnh lùng lãnh đạmvà một người chồng cô tưởng lạnh lùng vô cảm thực chất lại ngọt ngào ấm ápcảm thấy khó khăn nhưng thực chất lại dễ dàngchỉ cần mở lòng ra, ta sẽ có hạnh phúc như trong Này cô hầu, làm vợ anh nhé!

Nó : Hoàng Ngọc Hoài Phương. Tuổi : 17. Tính tình : dễ thương, ngây thơ đáng yêu vô cùng, trong truyện thì sự đáng yêu lại là một con người ẩn chứa sự lạnh lùng. Tình trạng hôn nhân : sắp có chồng. Đặc điểm nhận dạng (khi lạc) : + cao : 1m65. + khuôn mặt đầy đặn và vô cùng baby

Anh : Triệu Vũ Hoàng Quân. Tuổi : 24. Nghề nghiệp : giáo viên. Tình trạng hôn nhân : sắp có vợ. Đặc điểm nhận dạng (khi lạc) : + cao 1m85. + đẹp trai theo phong cách lạnh lùng. + tính cách nhiều lúc rất bình thường nhưng lại rất lạnh lùng như đang ẩn chứa điều gì đó.

Tiểu Nha Đầu!! Em Không Thể Chạy Trốn Định Mệnh

tinybook tinybook
Tiểu Nha Đầu!! Em Không Thể Chạy Trốn Định Mệnh
Chuyện tình đầy thổn thức trong siêu phẩm Tiểu Nha Đầu!! Em Không Thể Chạy Trốn Định Mệnh của tác giả _MeoQuy_ hứa hẹn để lại những bậc thang cảm xúc thăng hoa cho bạn đọc.

Câu truyện thuộc thể loại truyện teen hoàn nói rằng ôi trời ơi!! Rắc rối rồi đây. Chỉ vì muốn cứu người anh trai song sinh thoát phải kiếp nô lệ mà nó

- Bạch Quý Nhi từ cô nàng cá tính phải giả trai để thay thế... . . .

Làm sao đây!! Làm sao đây??

Và bây giờ, câu truyện hay về người hầu kì quái và ông chủ tủ lạnh xin chính thức bắt đầu...!! Mèo Quỷ

Anh Bán Cám Lợn

tinybook tinybook
Anh Bán Cám Lợn
Tóm tắt nội dung truyện Như các bạn đã biết, tác giả Lan Rùa không còn quá xa lạ với những ai yêu mến truyện online đặc biệt là truyện teen hay, có thể nhắc đến Tây Thu Tiểu Công Chúa – một trong những siêu phẩm nổi bật trong thời gian vừa qua.

Và không để các bạn đợi lâu, tác giả tiếp tục ra mắt tác phẩm Anh Bán Cám Lợn với câu chuyện về Chủ Tịch nóng tính của CL Group.

Cảnh báo: Nam chính trong truyện không được tốt đẹp cho lắm, cân nhắc trước khi đọc truyện teen hay này!!!

P/S: Lan Rua’s Story ~ Porcupine & Duck Family

***

Không những vì hắn là người đứng đầu – là trái tim của Cám Lợn, mà hắn từ xưa, đặc biệt khỏe, người ta còn đùa, trâu húc hắn thì chắc trâu chết. Vả lại, mỗi bước đi của hắn, luôn có hàng chục người bảo vệ – cái này là do bà nội hắn có mỗi thằng cháu đích tôn, hiện tại tuy có vợ nhưng chưa có con, nên sợ tuyệt chủng!!!

Hôn mê hai giờ trong phòng bệnh, cuối cùng hắn cũng tỉnh…hắn mơ mơ màng màng, nhớ về thời ấu thơ. Khi ấy, bà nội hắn có kể cho hắn nghe một câu chuyện cười dân gian, đại loại là như thế này…

Lỡ Yêu Em Rồi! Biết Phải Làm Sao? (Tfboys)

tinybook tinybook
Lỡ Yêu Em Rồi! Biết Phải Làm Sao? (Tfboys)
Trong tác phẩm Lỡ Yêu Em Rồi! Biết Phải Làm Sao? (Tfboys) của tác giả Như Yên sẽ có cách ra truyện rất độc đáo. Truyện teen hay nhất sẽ được chia ra làm 3 phần tương ứng với 3 nhân vật nữ chính và nam chính TFBOYS của chúng ta.

Mỗi 1 phần mang 1 nội dung khác nhau với cốt truyện hot hấp dẫn. Hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn đọc câu chuyện hay nhất. Cùng đón đọc nhé! ^^

***

- Con bé này có vẻ ngây thơ, trong sáng và khá thông minh........các ngài đại gia nhà ta bên Trung là rất thích thể loại con gái như thế này, đầu tiên cố gắng đào tạo cho nó hiểu biết 1 chút tiếng Trung rồi sau đó cho nó sang bar bên Bắc Kinh làm việc, rõ chưa?

Người con trai mặc đồ đen như ác ma chiếm hữu, gật đầu rồi bước ra khỏi phòng để lại bà chủ quán cafe với 1 nụ cười kì dị

Đúng! Chính xác đây là 1 âm mưu ( giống như mua bán dâm ấy) mà Quỳnh không hề hay biết. Nhỏ sắp gặp rắc rồi lớn rồi!

Nhật Kí Tán Gái Thời Học Sinh

tinybook tinybook
Nhật Kí Tán Gái Thời Học Sinh
Là một trong những siêu phẩm truyện teen đình đám, Nhật Kí Tán Gái Thời Học Sinh của tác giả Dungbaron mang đến thế giới học đường, dành cho người trên 16.

Đây là câu truyện hay có thật về thời biết yêu ở độ tuổi học sinh trẩu tre của em.

Tình cảm rất hồn nhiên nhưng không điên tí như truyện Con nhỏ du côn đâu!

Mong các bác ủng hộ cho em còn có động lực mà viết truyện.

Chuyện Tình Cô Gái Lớp 7 Và Chàng Trai Lớp 10

tinybook tinybook
Chuyện Tình Cô Gái Lớp 7 Và Chàng Trai Lớp 10
Tác giả habangnhu ra mắt người đọc tác phẩm mang tên Chuyện Tình Cô Gái Lớp 7 Và Chàng Trai Lớp 10 với một câu truyện tình đầy lãng mạn và đáng yêu, mà chúng ta còn bắt gặp hình ảnh của chính mình trong đó.

Đừng vì quá đơn chiếc mà nắm nhầm 1 bàn tay

Đừng vì quá lạnh mà vội ôm 1 bờ vai

Học cách sống vô tư lự

Học cách biết chịu đựng

Học cách giữ hạnh phúc

Và trường đoản cú những thứ sẽ chẳng bao giờ là của mình !

Nếu muốn đến được tận cùng của yêu thương

Chúng ta phải vượt qua con đường mang tên chia ly và nước mắt của mưa!!

Mời bạn cùng đón đọc truyện teen hay này để cảm nhận được nó sâu sắc hơn...
tinybook Kho Sách
Chat