Nhóc Con, Anh Yêu Em Chương 18 Chương 18

Nhóc Con, Anh Yêu Em
Tác giả: oải hương
Thể loại: Truyện Teen
Nguồn: santruyen
Số chương: 19
Lượt xem: 2228
Tóm tắt nội dung:
Chương 18 Chương 18
Tổng số chương: 19
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Trở VềChương 1 17/04/2017
2
Xem
Gặp MặtChương 2 17/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 17/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 17/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 17/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 17/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 17/04/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 17/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 17/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 17/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 17/04/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 17/04/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 17/04/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 17/04/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 17/04/2017
16
Xem
Chương 16Chương 16 17/04/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 17/04/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 23/04/2017
Hắn bước vào phòng nó trên tay là một hợp kem Baskin Robbins hương vị dâu, còn nó say mê với chiếc điện thoại nên không hề biết hắn vào phòng mình. Hắn nhìn nó mỉm cười rồi đặt hợp kem xuống, ôm lấy nó từ phía sau:- Em đang nhắn tin với ai mà đến nỗi anh vào mà em cũng không biết luôn thế?

- Không có nhắn tin, chỉ là em đang xem bình luận của mấy readers ấy mà! Anh đừng quên em cũng là dân viết truyện đấy - nó dẹp điện thoại.

- Làm sao anh quên được chứ, nhưng mà anh chưa bao giờ đọc truyện của em. Em viết truyện về gì thế? - hắn vuốt vuốt mái tóc của nó.

- Không nói đâu! Anh tự kiếm đọc đi rồi biết! - nó nháy mắt tinh nghịch với hắn.

- Hết biết với em, thôi mình ăn kem đi, anh mới mua cho em đó.

Nó vui vẻ tách mình ra khỏi cái ôm của hắn để lấy hợp kem, hắn chỉ biết lắc đầu trước vẻ ham ăn của nó. Nhìn nó ăn ngon lành trong đầu hắn nghĩ ra một cách để có thể vừa nếm được vị kem dâu vừa nếm được hương dâu từ môi nó. Hắn nhìn nó nói:

- Anh có cách ăn mới nè! Em muốn thử không?

- Cách gì?

Không nói gì, hắn ăn một muỗng kem rồi tiến tới người nó trao cho nó một nụ hôn. Kem từ trong miệng hắn được đưa sang miệng nó, hắn từ tốn mút đôi môi ấy và dần cảm nhận hương dâu của đôi môi, đến khi nó cảm thấy khó thở mới cắn nhẹ môi hắn để tách ra. Nó nũng nịu trách hắn:

- Anh nghĩ đâu ra cái cách ăn này vậy? Ăn mà cũng bị tốn sức.

- Hahaha.... Coi em kìa khoái gần chết mà còn làm bộ không thích nữa - hắn cười cười chọt chọt tay vào cái má đang đỏ của nó.

Nó ngượng đỏ mặt, không thèm đôi co với hắn nữa chỉ tập trung vào việc ăn kem. Cả hai vừa ăn vừa giỡn nên khi xong trời cũng đã khuya, hắn tính đi qua phòng khác để ngủ nhưng chợt nó nắm tay hắn:

- Anh ngủ với em nha!

Hắn gật đầu rồi nằm xuống giường kế bên nó, nó vẫn chưa chịu đòi hắn phải hát ru mới chịu ngủ. Hắn vẫn chìu theo ý nó mà hát, giọng hát trầm ấm của hắn bắt đầu ngân lên

Ừ, em quay lưng lại với tôi, và em biết chắc rằng tôi đau ra trò đấy

Tôi gắng tỏ ra lạnh nhạt mà vẫn đành phải tan chảy vì em quá đẹp xinh

Tôi đã lọt thỏm qua kẽ nứt, và giờ tôi gồng mình mà ngoi lên

Trước khi vẻ điềm đạm này bốc hơi đâu mất,

Tôi phải cố hết sức mình mới được

Không điều gì có thể ngăn cản tôi, trừ khi đó là thánh thần ra tay

Đã đến lượt của tôi rồi, để giành được hay học hỏi chút gì

Tôi sẽ không ngại ngùng nữa đâu

Khỏi chần chừ gì nữa, tôi là của em rồi...

Hát được nửa bài thì hắn nhìn xuống thấy nó đã say giấc nồng nên lẳng lặng chỉnh lại tư thế ngủ cho nó rồi ôm nó mà yên giấc. Trong lúc ngủ nó nói mớ khiến hắn ngủ không được trọn giấc nhưng hắn vẫn ôm nó nằm đó, còn nó thì cảm thấy hơi ấm tỏa ra nên cố nhích sát lại gần hắn. Nhìn nó một cách yên bình, hắn tự trách mình khi đã kéo nó vào cuộc chơi nguy hiểm này, hắn vẫn nhìn nó đến khi ngủ lúc nào không hay. Sáng hôm sau, hắn dậy trước nó nên tính ngồi dậy để tập thể dục nhưng lại nó đang ôm chặt mình, hắn sợ sẽ đánh thức nó đành nằm yên đó cho nó ôm. Nhìn một hồi lâu mà thấy nó vẫn chưa dậy, hắn bèn hôn lên môi nó để đánh thức, nó thấy vật gì đó mềm mềm chạm vào môi mình nên nhíu mày mở mắt thấy trước mặt mình hắn đang mỉm cười nhìn nó. Nó tách mình ra cái ôm rồi kéo chăn chùm hết người, hắn nhẹ nhàng kéo chăn xuống hôn lên mái tóc của nó:

- Sáng rồi dậy đi em.

- Um...um... - nó nhăn mặt giật chăn lại.

- Dậy xuống ăn sáng rồi còn đi học nữa! Ngoan đi anh thương - hắn vẫn điềm đạm dụ dỗ nó.

Nó vẫn không hề nhúc nhích gì cả, hắn lắc đầu ngao ngán trước công chúa ham ngủ của mình, hắn chợt nhớ khi ở bệnh viện Duy đã dọa sẽ lấy con tororo của nó để đánh thức nó, hắn liền áp dụng chiêu thức đó:

- Dậy đi em, không thôi anh lấy mấy con tororo của em đem đi cho đó nha!

Quả nhiên, nó bật dậy ngay tức khắc, la lối om sòm:

- Ai cho anh lấy roro đem đi, roro là của em không ai được lấy hết.

- Không lấy không lấy, anh chỉ giỡn thôi mà không ngờ em phản ứng mạnh tới thế - hắn e dè trước cơn thịnh nộ của nó

- Anh mà dám đem đi là chết với em - nó dơ nắm đấm trước mặt hắn.

- Anh hứa không lấy. Bây giờ dậy rồi thì đi đánh răng rửa mặt rồi xuống ăn sáng với mọi người.

Nó lúc này mới nhận ra là mình bị dụ nên mặt xụ xuống một đống, hắn cố nhịn cười nhưng không được, hắn cứ cười một cách thả ga mặc cho nó đang liếc mình. Hắn cố thôi cười, nhẹ giọng với nó:

- Anh chỉ muốn kêu em dậy nên phải dùng cách này. Giờ thì mau đi đánh răng.

Nó lắc đầu không chịu, giơ hai tay ra phía trước chủ ý là muốn hắn bế, hắn đành chìu theo ý nó mà bế vào phòng tắm, cho nó ngồi trên bồn rửa mặt rồi hắn nhanh chóng lấy bàn chải đánh cho cả hai. Nó đã tỉnh hoàn toàn nhưng lười biếng nên để cho hắn phục vụ mình, đâu đó xong xuôi nó cùng hắn dắt tay nhau xuống phòng ăn. Duy thấy nó xuống nên chọc:

- Bé cưng của hai dậy rồi à? Mà mới sáng sớm em làm gì mà la om sòm trên phòng vậy?

- Hai à, em đâu còn con nít nữa đâu mà kêu là bé. Còn lý do tại sao em lại la lối thì hai hỏi người kế bên em nè - nó bĩu môi nhìn hắn tặng kèm theo cái liếc.

Hắn hơi sợ nên không dám thẳng vào nó, Duy chỉ biết nhìn cặp đôi trước mặt mình mà cười, đám còn lại cũng cười theo. Hắn từ từ kể lại sự việc lúc nãy, ai nghe xong cũng bật cười ha hả còn nó thì xấu hổ đỏ mặt. Duy xoa đầu nó cười nói:

- Lớn già đầu mà còn bị dụ nữa, không phải là con nít chứ là gì hả cô nương?

- Kệ em, mà em nhớ cái chiêu này chỉ hai biết thôi mà sao anh Phong lại biết được chứ - nó thắc mắc hỏi hắn.

- À, tại hôm ở bệnh viện anh Duy sử dụng cách này để kêu em nên anh học hỏi - hắn cười trừ trả lời nó.

- Hahaha,... Vậy là sau này út của hai không được ngủ nướng nhiều nữa rồi - Duy trêu nó.

- Cuối cùng cũng có người trị được Hương nhà ta rồi! - Ngọc hùa theo Duy để chọc nó.

Nó đỏ mặt liếc nhìn hắn, ghét vì hắn đã biết bí mật của mình, bữa sáng của bọn họ ngập tràn tiếng cười, đa phần là chọc nó. Đây là lần đầu tiên kể từ khi Duy gặp chuyện nó được cười một cách sảng khoái đến như vậy. Gần 8h thì nó, hắn, Duyên và Hưng chào mọi người đến trường, Ngọc và Khải thì lên công ty để giải quyết một số tài liệu. Chi còn Duy và Mai ở nhà, bầu không khí trở nên ngượng ngùng hơn hẳn, có lẽ vì sau khi Duy "chết" thì Mai mới được gia nhập vào nên Duy không có tiếp xúc với Mai nhiều. Thấy Mai hơn ngượng nên Duy bắt chuyện trước:

- Cô gia nhập vào bang khi nào thế?

- Tôi được gia nhập vào khi Hương được 13 tuổi, kể ra cũng mới chỉ được 3-4 năm gì đó.

- Mà hình như cô nhỏ tuổi hơn tôi phải không?

- Tôi 22 tuổi.

- Vậy phải gọi tôi là anh rồi, nhưng hãy xưng hô là anh-em chứ tôi-anh nghe xa lạ quá, dù gì mình cũng là người nhà mà. - Duy cố khiến cho Mai cảm thấy được thoải mái hơn với mình.

Cả hai trở nên gần gũi hơn, nói chuyện với nhau rất hợp, kẻ tung người hứng khiến cho ngôi nhà trở lại vẻ nhộn nhịp vốn có. Mai tuy là người ngại tiếp xúc với người lạ nhưng khi ở với Duy, Mai cảm thấy mình vui vẻ hơn nhiều và có gì đó khiến mình có thể cởi mở hơn bao giờ hết.

--------------Ở trường----------------

Tuy nghỉ học ở trường khá lâu, nhưng khi vào lớp nó vẫn bắt kịp bài, có khi là còn giải được những bài nâng cao mà không ai biết làm (chị đã học hết đại học luôn rồi nên mấy bài chỉ là xem như khởi động). Còn cặp đôi còn lại thì vẫn mải mê chìm đắm trong câu chuyện tình cảm của mình, nàng vuốt tóc chàng, chàng thì bẹo má nàng khiến cho mấy người ngồi gần cảm thấy ghen tỵ. Tới tiết thứ hai, tiết mà nó mong đợi nhất vì đó là tiết Anh của người yêu nó, tuy biết hắn đã là của nó nhưng vẫn không có ít học sinh thích hắn. Những ánh nhìn yêu thích, ngưỡng mộ của đám nữ sinh đến hắn làm cho nó trở nên khó chịu, đã vậy hắn không những không quan tâm mà còn nở nụ cười tươi với tụi kia, nó tức giận bỏ ra ngoài lớp mà chẳng thèm nói hắn một lời, Duyên thấy thế nên lên xin phép đi theo nó. Ra khỏi lớp không thấy nó đi đường nào, Duyên đoán nó đã lên sân thượng nên đi lên đó để kiếm nó. Qủa thật là nó ở đó, nghe có tiếng động nó quay lại thì thây Duyên nên cũng hiểu lý do Duyên lên đây làm gì:

- Mày lên làm gì, sau không ở dưới với Hưng đi! Chẳng lẽ thầy kêu mày lên để lôi tao xuống à?

- Mày thôi đi, tao lên đây vì tự nguyện chứ không phải anh Phong kêu tao lên. Tao biết là mày có tính chiếm hữu cao nên mới ghen tới như vậy nhưng anh Phong làm vậy chỉ là tạo thiện cảm cho học sinh mà thôi, mày......

- Suỵt - nó chợt ngắt lời của Duyên rồi đưa cho Duyên một mảnh giấy.

"Em và Stella hãy lên sân thượng đi, anh có chuyện hay cho các em đây! BLACK."

Lúc này Duyên mới nhận ra rằng nó không phải vì ghen mà vì mảnh giấy này, Duyên chợt thắc mắc tại sao tên này lại biết biệt danh của mình là Stella, Duyên nghiêm giọng hỏi nó:

- Mày biết tên này chứ?

- Không, nhưng tao nghĩ là người trong bang của chúng ta!

- Chẳng lẽ là.... - Duyên bỗng nhớ ra một kẻ đã từng phản bội tụi nó.

Nó gật đầu đồng ý với suy nghĩ của Duyên, bất ngờ có một bóng đen lao tới, cả hai theo phản xạ né tránh tên đó. Nó lên tiếng:

- Ngươi đâu cần phải xuất hiện như thế chi cho tốn sức?

- Nhưng anh thích thế!

- Thôi dài dòng đi, có chuyện gì thì nói mau, đang trong giờ học. - nó thực sự rất ghét cái tính lôi thôi của Black.

- Sao em vội vàng thế, cứ bình tĩnh đã rồi mình nói chuyện. Mà hình như tiết này là của người yêu em mà đúng không? Mắc mớ gì em phải sợ? - tên đó vẫn ung dung đáp lại nó.

- Nếu anh không nói thì chúng tôi về lớp - Duyên gắt.

- Ấy ấy, anh chỉ giỡn chút thôi mà. Chỉ là anh muốn nói với hai em một chuyện là hãy chuẩn bị tinh thần cho những sóng gió sắp tới. - Black cũng không dài dòng nữa.

- Ý anh là sao? - nó khó hiểu hỏi lại.

- Nợ máu phải trả bằng máu.

Nói xong tên Black liền chạy đi mất, để lại dấu chấm hỏi to đùng cho cả hai. Tụi nó lo lắng về câu nói của Black, nó suy nghĩ mãi về câu nói đó cho đến khi trở vào lớp học nó vẫn còn nghĩ về điều đó. Chợt trong đầu nó nhớ lại một sự việc trong quá khứ, có máu, có xác người và có cả tiếng la hét thù hận. Nó lập tức nhắn tin cho hắn:

"Chiều nay 2h, họp gấp".

Vài ngày sau nó cũng được xuất viện, cả đám kéo nhau mở tiệc ở quán bar để mừng đón 'cựu boss' của bang trở về. Ai cũng có tửu lượng cao nhưng cao nhất đám lại là nó, một mình nó uống gần hết một chai vodka mà chẳng hề hứng gì. Hắn chỉ uống vài ba ly rồi thôi vì hắn phải còn phải canh chừng mấy lão già dê đang nhìn chằm chằm vào body của nó. Tiếng nhạc ngày càng sôi động hơn, nó và Duyên kéo nhau ra giữa sàn nhảy. Những động tác quyến rũ được cả hai thể hiện một cách hoàn hảo, một vài thanh niên cố tình lại gần chỗ nó và Duyên để giở trò. Tuy nó biết ý đồ của mấy tên thanh niên đó nhưng nó vẫn nhảy chung và nói chuyện vui vẻ, Duyên cũng vậy, cả hai vui vẻ với người khác mà không biết rằng phía bên trong có 2 người đang tức sôi máu. Nó thấy hắn ghen nên nghĩ ra kế để trêu chọc hắn, nó kéo Duyên lại thì thầm to nhỏ rồi nhìn nhau cười. Nó và Duyên bỗng nhiên kéo hai người con trai gần đó tạo hình như đang hôn. Hắn và Hưng thấy thế tức tốc chạy ra lôi hai đứa tụi nó ra khỏi hai tên đó. Mấy người còn lại đã say hết nên không biết chuyện gì đang xảy ra, hắn kêu người dìu mấy người kia ra xe rồi hắn chở một mạch về thẳng nhà của nó.Về tới nhà, sau khi đỡ mọi người về phòng, hắn và Hưng chia nhau ra lên phòng hai cô bạn gái của mình để giải quyết vụ lúc nãy.

---------Phòng nó---------

Lúc này nó vừa mới bước ra từ phòng tắm, trên người nó chỉ quấn duy nhất một chiếc khăn tắm. Hắn đi vào thấy vậy mặt liền chuyển sang ửng đỏ, mắt cứ dán vào cơ thể nó. Nó quay lưng về phía hắn nói:

- Anh nhìn nãy giờ có đủ chưa? Anh vô phòng em để làm gì?

- Anh vô để hỏi tội em - hắn nhanh chóng lấy lại vẻ uy nghiêm hằng ngày của mình.

- Tội gì? Em làm gì có tội đâu? - nó giả vờ như chẳng biết gì.

- Em không biết hay là cố tình không biết - hắn vẫn lạnh giọng.

- Ừ thì hồi nãy em có hôn một chàng nào đó! Em nói rồi giờ thì anh muốn sao nữa? - nó vờ trêu hắn.

- Em nói như vậy mà nghe được hả? Em có biết là em đã có người yêu rồi hay không mà lại đi hôn người ngoài hả? - hắn quát.

- Thứ nhất nụ hôn đầu của em anh đã lấy rồi thì mấy nụ hôn này chả có gì là bất thường cả. Thứ hai anh nên nhớ em cũng đã sống bên Anh từ nhỏ nên sống rất thoải mái hôn chỉ là một cách giao tiếp thông thường mà thôi! Do đó anh đừng có mà cấm này cấm nọ em - nó tỏ vẻ bất bình với hắn.

- Rồi rồi, em nói gì cũng đúng cả chỉ có anh là sai thôi. Bây giờ em muốn làm gì thì làm anh không cấm nữa - hắn tức giận.

Hắn định đi ra khỏi phòng thì có một cách tay đã níu hắn lại, nó ôm chặt người hắn, hắn vẫn để cho nó ôm nhưng không mở một lời nào cả. Nó thấy mình cũng hơi quá lời bây giờ phải dùng dịu kế để xin lỗi hắn, kéo hắn ngồi xuống giường nó ôm hắn từ đằng sau thì thầm vào tai hắn:

- Em xin lỗi, em sai rồi!

- .....

- Anh đừng im lặng như thế chứ! Em đã xin lỗi rồi mà - nó không đủ kiên nhẫn để chờ câu trả lời từ hắn.

- Vậy tại sao em lại hôn người lạ?

- Em đâu có hôn, chỉ là kéo người đó gần lại thôi chứ chưa có môi chạm môi - nó giải thích mọi chuyện cho hắn hiểu.

Mặt hắn nghệch ra như một thằng ngốc, nó bật cười rồi từ tốn giải thích mọi việc cho hắn nghe. Hắn sau khi nghe xong thì mới biết hắn đã hiểu lầm, hắn xoay người ôm nó. Không ai nói gì, vì họ hiểu nhau, họ cảm nhận được đối phương đang muốn gì. Hắn nhẹ nhàng di chuyển đôi môi lên khuôn mặt nó đi tìm đôi môi còn lại. Hai đôi môi hoà quyện vào nhau, lưỡi chạm lưỡi, hắn bất chợt đè nó xuống giường. Người ta đã nói rằng khi hôn nhau thì bàn tay là chỗ lúng túng nhất. Thật vậy, bàn tay hắn không biết nên đặt lên đâu, nó nhếch mép rồi từ từ choàng tay ra sau cổ hắn, nụ hôn ngày càng nóng bỏng hơn. Bàn tay hư hỏng của hắn đang lần mò tới cái khăn tắm, định lấy nó ra nhưng nó nhanh hơn nắm lấy tay hắn lắc đầu nói:

- Bây giờ chưa phải là lúc! Em còn đi học, anh còn đi dạy nữa!

- Anh sẽ làm bất cứ khi nào em muốn

- Vậy thì chờ thêm 2 năm nữa đi! - nó vuốt nhẹ bên má hắn.

- Bao lâu anh cũng chờ!

- Nói thì nhớ đó, giờ ra ngoài để em thay đồ

Hắn mỉm cười kéo nó vào nụ hôn khác, 5p sau mới chịu buông nó đi ra ngoài. Nó thay đồ rồi lấy điện thoại nhắn tin cho Duyên

"Ê bên mày thế nào rồi?"

"Thì lúc đầu người ấy giận, tao mới kể sự thật, người ấy hết giận rồi đi mua đồ ăn cho tao rồi! Còn bên mày thì sao?"

"Cũng giống mày nhưng không mua đồ ăn hay gì mà lại định ăn tao!"

"Ghê ghê, mà thôi nhen gái, người ấy về rồi"

"Ừ, tao không làm phiền tụi bây! Bye bye"

"Bye"

19
Xem
Chương 19Chương 19 09/05/2017

Đừng Bỏ Tớ Lại!

tinybook tinybook
Đừng Bỏ Tớ Lại!
Bạn đang theo dõi một trong những truyện teen hay nhất mang tựa đề Đừng Bỏ Tớ Lại! của tác giả trẻ Huyền Manida, rất \"mát tay\" trong việc cho ra lò những tác phẩm thu hút đông đảo bạn đọc.

Tỉnh dậy tôi đã ở căn phòng nhung nhớ quen thuộc.

Căn phòng y tế trường toát lên màu trắng rất buồn, những bông hoa cẩm chướng đã héo rũ từ lâu.

Việc vào phòng y tế đã là việc quá đỗi bình thường với bản thân tôi. Chẳng ai biết tôi mệt mỏi đến thế nào.

Câu chuyện diễn biến ra sao. Mời bạn đọc truyện online này nhé.

Bong Bóng Mùa Hè 2: Sợi Ren Lụa Màu Xanh

tinybook tinybook
Bong Bóng Mùa Hè 2: Sợi Ren Lụa Màu Xanh
Bạn đang đọc truyện Bong bóng mùa hè 2: Sợi ren lụa màu xanh của tác giả Minh Hiểu Khê trên website tinybook.net. Tình yêu giữa Lạc Hi và Hạ Mạt ngày càng thắm thiết. Nhưng cũng thời gian này Âu Thần dần dần nhớ lại những mảng ký ức năm năm qua anh quên lãng. Hạ Mạt gặp rắc rối với An Bân Ni – một diễn viên đang được yêu thích. Cô bị đưa vào tình huống khó xử. Lạc Hi phải đứng ra công khai chuyện tình cảm của hai người nhằm giải quyết xì căng đan cho cô. Âu Thần nhớ lại hoàn toàn những chuyện trước đây và trong lòng anh bắt đầu dấy lên mối hận với người con gái mà anh đã yêu sâu sắc cũng đồng thời làm anh tổn thương nhiều nhất. Cái cảm giác vừa yêu vừa hận liệu có vui sướng gì không hay chỉ làm cho nỗi đau càng lún sâu không lối thoát? Âu Thần sẽ làm gì để trả thù?

Chàng Quản Gia Lạnh Lùng!

tinybook tinybook
Chàng Quản Gia Lạnh Lùng!
Truyện teen này nói về một nàng tiểu thư mới bước sang tuổi 17. Nghịch ngợm. Quậy phá. Học hành chỉ đủ điểm lên lớp. Từ lúc sinh ra đã bị áp đặt ngay một chàng...quản gia bên cạnh. Mỗi lần nó hỏi hắn gặp nó lần đầu tiên khi nào, hắn cũng chỉ nói duy nhất một câu: \"Lúc em vẫn còn nằm trong nôi!\".Vô vàn những tình huống khó đỡ nảy sinh, bên cạnh nó luôn luôn có chàng quản gia mặt lạnh hơn tiền quan tâm, che chở... kể cả đến khi nó có bạn trai.

Một chàng quản gia 22 tuổi mà con nhóc 17 tuổi như nó luôn miệng gọi là \"ông chú\"!Một ngày nào đó vì hiệu ứng nhà kính. biến đổi khí hậu mà tảng băng ngàn năm tan không nhỉ???

Một mối thù ghi sâu 19 năm. Tình cha con nghiệt ngã. Những toan tính mưu mô. Thật thật giả giả. Kế hoạch trả thù. Tất cả sẽ có trong Chàng quản gia lạnh lùng! Mời độc giả đọc truyện. Song truyện Kiss Of Devil và Cứ Lạnh Lùng Đi Rồi Anh Sẽ Mất Emhứa hẹn sẽ là những tác phẩm thay thế sâu sắc khiến bạn đọc hài lòng.

Thiên Sứ Âm Nhạc

tinybook tinybook
Thiên Sứ Âm Nhạc
Đọc truyện Thiên Sứ Âm Nhạc của tác giả Nguyễn Thảo Vy, truyện tình yêu xây dựng hình ảnh nữ chính là một thiên sứ lạnh lùng, một thần đồng âm nhạc nổi tiếng trên thế giới với những bản độc tấu piano của mình.

Cô còn là con gái của bà hoàng thời trang đẳng cấp thế giới.

Anh là một tổng tài, tài giỏi. Anh còn là một ông trùm mafia khét tiếng trong thế giới ngầm.

Anh đẹp trai phong độ mà ấm áp >ngược lại< Cô là một thiên sứ mang tính cách lạnh lùng... nắng hạn gặp mưa rào.

Rồi mọi truyện sẽ đi về đâu khi anh yêu cô trước, hay cô cảm nắng anh ngay từ lần gặp đầu tiên

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Link fb của tác giả :https://www.facebook.com/ThaoRibi.uesname

Có gì chúng mình góp í nha

Bạn Trai Tôi Là Quái Vật

tinybook tinybook
Bạn Trai Tôi Là Quái Vật
Bạn Trai Tôi Là Quái Vật, Ngô Kình Thương là quái vật.

Ở trong mắt hắn, đạo đức nhân nghĩa, truyện tình yêu giữa người với người đều là chó má, mạng người giống như con kiến.

Trước ngày dục vọng tàn sát con người bùng phá, hắn vô cùng nhẫn nại, tay cầm chắc thanh chủy thủ bén nhọn nhưng lại chậm chạp không khiến cho họ một đao chí mạng.

Nguyên nhân chủ yếu chính là vì người nam nhân đã xông vào thế giới của hắn nhiều năm trước kia.

Truyện bắt đầu vô luận sau này có trở nên cường đại thế nào thì nam nhân kia vẫn là nhược điểm chí mạng của hắn.

Kì thật nói tới nói lui, hắn chính là không muốn nhìn người nam nhân kia rơi nước mắt trước mình thôi. So với Chỉ Là Tôi Nhớ Em thì tựa truyện có những tình khúc đầy xúc động, cùng theo dõi truyện nhé.

Kế Hoạch Mới Của Nữ Phụ: Tránh Xa Nam Chính Cùng Nữ Chính

tinybook tinybook
Kế Hoạch Mới Của Nữ Phụ: Tránh Xa Nam Chính Cùng Nữ Chính
Khác với Ông Xã, Nắm Tay Em Đi Anh, truyện mới mở màn với máu chó, quá máu chó! Thử hỏi trên thế giới có tận hơn 8 tỉ người này có ai lại xui xẻo như cô ko?

Ha ha, ko biết đạp phải vận cứt chó gì mà cư nhiên đang ngủ cũng xuyên, đã thế lại còn xuyên vào nhân vật nữ phụ trong cái truyện teen cẩu huyết cô vừa đọc chứ. Được rồi, cô thừa nhận là mình chỉ mắng mắng một chút tên tác giả khỉ gió nào đó viết truyện lại đưa tên cô vào nhân vật nữ phụ thôi, khuyến cáo bà con nông dân ko đọc truyện Kế Hoạch Mới Của Nữ Phụ: Tránh Xa Nam Chính Cùng Nữ Chính này thôi.

Có gì to tát đâu, thế giới vẫn yên bình, ko chiến tranh xảy ra nhá! Với lại, cô ăn ngay nói thẳng, cái truyện này thì nữ chính điêu ngoa kiêu ngạo, vậy mà thu phục đc cả đống nam chính cùng nam phụ; nữ phụ người ta thùy mị nết na mà lại bị hãm hại, đã thế xuất hiện chương 5 chết chương 7. Hừ, vậy để bảo toàn mạng nhỏ của mình, cô đã lập ra một kế hoạch vô cùng hoàn hảo: tránh xa nữ chính cùng nam chính, nam phụ; du ngoạn thế giới, lập một tổ chức sát thủ, kiếm tiền, hảo hảo sống qua ngày. Hắc hắc, ta thật thông minh mà!

Hương Đầu Mùa

tinybook tinybook
Hương Đầu Mùa
Tóm tắt nội dung truyện Hương Đầu Mùa là truyện teen nhẹ nhàng đầy xúc động. \" Khi con người ta lâm vào một hoàn cảnh nào đó khiến ta thực sự không còn ý chí đứng dậy ta sẽ cần một lý do để phấn đấu, để sống tiếp. Cho đến khi hoàn thành ý nguyện ta cần có ai đó để dựa dẫm. Nếu có thể, tôi tự dựa vào chính mình cũng được, tôi không tin ai cả. Bạn bè, người thân, không bao giờ, họ đều giả dối.... Hãy thử nghĩ lại xem.....\"

\" Oan gia ngõ hẹp, tự dưng không đâu đụng trúng thần tượng, sau này làm sao mà sống... này thì trắc trở, này thì khó khăn. Sống ở môi trường mới có gì vui. Ôi trai đẹp....\"

Những nhân vật chính đầy hứa hẹn luôn, các bạn nhớ theo dõi truyện online của mình để hiểu hơn nha.

Anh Là Ai? Sao Lại Theo Tôi? Hồn Ma Rắc Rối!!

tinybook tinybook
Anh Là Ai? Sao Lại Theo Tôi? Hồn Ma Rắc Rối!!
Tóm tắt nội dung truyện Truyện tình cảm hay nói về Vy một cô gái năng động, lạc quan và rất mê phim MA cho đến một ngày ... nó đã gặp được thứ mà mình thích xem .. MA và chuyện gì sẽ xảy ra ? Mời bạn đón đọc bộ truyện Anh Là Ai? Sao Lại Theo Tôi? Hồn Ma Rắc Rối!! há ( bật mí nhé : nó hơi bị \' hài \' đó ) ...

***

\" Cái gì ?!? Troll à ?!? Á đù !!! \" nó chau mày thầm chửi rủa

_ Đứng lại , tên kiaaa... - nó hét một hơi dài .. nhưng mà người ta đã đi mất dạng từ bao giờ. Lúc này nó liếc xéo tên Nam rồi quăng cho Nam 1 câu cực \" độc \"

_ Đồ lanh chanh, một chăm nghìn của tui , đền đêêê ...

_ Cái pà này , ai biểu pà lấy tiền của người ta, tui chỉ làm điều đúng thôi - Nam dùng vẻ mặt dĩ nhiên và hất mặt với nó

_ Cái tên chết bằm này, có đền hay không hảả ?? cái đổ mỏ nhọn lanh chanh lắc chắt cái mồm nhọn hoắt ( đầu tới cuối đều hướng về cái mồm * vỗ tay * ) - nó bắt đầu màn múa võ mồm với tên Nam

_ Ô hô ! Sao không bảo cái tên hồi nãy đó ! Sao không kêu người ta đền cho, đó mới là người lấy \" tiền của pà \" đó ! Xế !- Nam cũng chẳng thua nó về tài múa võ mồm ( có lẽ đây là lí do khiến họ thân nhau chăng ?!? ). Thùy với Trí đứng đó không thể nào chịu đựng được nữa liền nhảy vô can màn trình diễn \" múa mồm \" của 2 \" ca sĩ \" hạng \" nặng \" Tất cả những việc đó đều lọt vào mắt một người , môi hơi nhếch lên ...Thế là tụi nó rủ nhau đi xem phim \" Người bạn ma \" ( tên tui tự bịa lun ). Phim này cũng không kém phần ghê rợn nhưng con ma trong phim rất hiền và thân thiện. Phim kể về tình bạn giữa một cậu bé và một con ma tốt bụng. Nó rất mê thể loại này nên ngồi coi say sưa . Nó không thèm để í đến hai người bạn nhát gan của mình ( Thùy và Nam ) đang ngồi run cầm cập đằng kia, còn tên Trí thì vẫn chưng một bộ mặt \" mọi chuyện đều bình thường \"Sau buổi đi chơi nó về nhà đánh một giấc tới sáng ........Mấy tuần sau đó, vào một buổi chiều tối khi nó mới đi học về, vừa tới nhà định vô thì nó có linh cảm có người đứng sau lưng liền quay lại nhìn nhưng không thấy ai vừa quay lại đằng trước thì ...

Thêm một tựa truyện cũng hài không kém, Tiểu Thư Siêu Quậy Xuyên Không cũng khiến độc giả cảm thấy thú vị với lối hành văn và cách xây dựng tính cách nhân vật của tác giả.

Hạnh Phúc Tìm Về

tinybook tinybook
Hạnh Phúc Tìm Về
Tóm tắt nội dung truyện Hạnh Phúc Tìm Về thuộc truyện teen nói về có đôi khi ta nghĩ hạnh phúc trong tầm tay nhưng với hoài không đến. Lại có đôi khi ta nghĩ hạnh phúc nơi nào vô vọng, có một ngày nó chợt ùa về. Nhưng suy nghĩ cẩn thận, ta sẽ nhận ra mọi việc không tự nhiên đến hoặc đi, mà do chính bản thân ta tự mình nắm bắt hoặc buông bỏ hạnh phúc mà thôi.

Mời các bạn cùng tiếp tục theo dõi truyện online hay để hiểu hơn về những điều mà tác giả gửi gắm.

***

Khu đô thị cao cấp Đông Pha của thành phố A, dãy căn hộ hai tầng thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng. Trong căn phòng rộng rãi sa hoa, Lý Nhã Châu đang cuộn tròn ngủ say. Cô đang mang thai tháng thứ 8 nhưng nét mặt vẫn còn mang vẻ đẹp sắc sảo. Bà vú nói theo kinh nghiệm dân gian, khi mang thai, làn da vẫn đẹp xác suất cao là bé gái. Cô nghĩ thật như vậy cũng tốt, đặc biệt trong hoàn cảnh hiện tại của mình.

Người đàn ông cô yêu là chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc tập đoàn FTI, một tập đoàn lớn xuyên suốt 1 quốc gia, lại có nhiều chi nhánh ở nước ngoài. Tình yêu đơm hoa kết trái trong hai người không được gia đình anh công nhận, mấy chữ môn đăng hộ đối luôn là rào cản cho biết bao tình yêu nảy nở không cùng giai cấp, địa vị, tiền bạc. Nhưng anh vẫn yêu cô. Anh như một một ngôi sao sáng dẫn cô vượt qua tối tăm khi ba mẹ cô mất đi. Gánh nặng ân tình này cả đời cô cũng không trả hết. Cô chỉ nguyện sống bên anh như một cái bóng, không cần danh phận và địa vị.

Tình Yêu Định Mệnh (New)

tinybook tinybook
Tình Yêu Định Mệnh (New)
Bạn đang theo dõi truyện Tình Yêu Định Mệnh (New) của tác giả Boo Karry. Tác phẩm truyện teen này là tác phẩm đầu tay của mình.

#Nam

Anh : Vương Tuấn Khải ( 18t ). Là một người ít nói, ít cười. Là một học sinh giỏi; ưu tú, một hội trưởng hội học sinh được mọi người yêu quý ở trường Bát Trung - Trùng Khánh. Là trưởng nhóm nhóm nhạc TFBOYS nổi tiếng. ( ^^ )

Cậu : Dịch Dương Thiên Tỉ ( 17t ). Là một người lạnh lùng, cao lãnh, không cười và nói chuyện với ai trừ anh em và người trong gia đình ra. Cũng là một học sinh giỏi và ưu tú và cũng là thành viên nhóm nhạc TFBOYS. Chuyển trưởng từ Bắc Kinh về Trùng Khánh ở với anh.

Nhóc : Vương Nguyên ( 17t ). Là một người vui tính, dễ thương và dễ gần hơn Khải và Thiên, luôn hoà đồng với mọi người. Cũng là một học sinh giỏi và ưu tú không kém gì hai người kia, cũng là thành viên nhóm nhạc TFBOYS. Sống và học chung trường với hai anh.

#Nữ

Nó : Dương Minh Nghi ( 17t ). Là một người sống hoá đồng, nhưng thẳng thắng và cộc tính, tiểu thư của nhà Dương Minh. Là người gốc Trung nhưng qua Việt sống, bây giờ trở lại Trung với tư cách là du học sinh. Đẹp khỏi chỗ chê.

Cô : Âu Dương Thiên Ân ( 17t ). Bạn của nó ( Nghi ). Là một người lạnh lùng như để gió cuốn đi, nhưng lại rất dễ tính, chỉ cười khi ở với gia đình hoặc bạn bè. Tiểu thư nhà Âu Dương. Giống Nghi, cũng là người gốc Trung sang Việt sống, bây giờ quay lại với tư cách là du học sinh. Đẹp không thua nó.

Nhỏ : Âu Dương Băng Di ( 17t). Bạn của nó và là em song sinh của cô. Là người dễ tính nhất trong đám, luôn vui vẻ và hoà đồng, trái ngược với chị mình. Nhị tiểu thư nhà Âu Dương. Giống Nghi và Ân, nhỏ cũng là người gốc Trung qua việt sống, quay lại Trung với tư cách là du học sinh. Xinh không còn gì bằng.

Cả ba bọn nó đều là những người trong thế giới đêm. Rồi tình yêu của họ sẽ ra sao ???

Giới thiệu truyện hay :Câu truyện xoay quanh sáu nhân vật. Ba cô du học sinh trẻ tuổi đụng độ ba chàng thần tượng nổi tiếng. Giữa họ xảy ra nhiều cãi vã, xung đột, nhưng kết cục thì sẽ ra sao. Trong tình yêu luôn có người thứ ba xuất hiện bất ngờ mà :)

Ngọc Minh! Em Là Định Mệnh Của Anh!

tinybook tinybook
Ngọc Minh! Em Là Định Mệnh Của Anh!
Tóm tắt nội dung truyện Là một trong những truyện teen đặc sắc nói về Đào Ngọc Minh một cô gái xinh đẹp là \"Hot Girl\" của trường Chent. Luôn hòa đồng vui vẻ. Học rất giỏi ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Anh, Ý, Nga..... Đang học lớp 10A1.

Lý Quốc Minh một chàng trai lạnh lùng mức độ đẹp ngất ngưỡng. Đứng đầu trong Thế Giới Bóng Đêm. Đang học lớp 12CA1 trường List.

Hai tính cách trái ngược nhau nhưng tình yêu đến với hai người rất sớm. Liệu họ có được bên cạnh nhau và yêu nhau? Sẽ có sự cố gì? Ngọc Minh có thể xoa diệu con tim băng giá của Quốc Minh?

Khám phá tựa truyện mới Ngọc Minh! Em Là Định Mệnh Của Anh để giải đáp nhé.

Tiểu Thư Bí Ẩn Và Những Thiếu Gia Kiêu Ngạo

tinybook tinybook
Tiểu Thư Bí Ẩn Và Những Thiếu Gia Kiêu Ngạo
Tiểu Thư Bí Ẩn Và Những Thiếu Gia Kiêu Ngạo nói về truyện tình yêu của một tiểu thư xinh đẹp, đáng yêu với các chàng thiếu gia lạnh lùng, kiêu ngạo - Trần Nhật Vũ, Trần Thiên Nam, Phan Thế Kì.

Những tình tiết lí thú trong truyện dở khóc dở cười, những chuyện tình đáng yêu đầy thơ mộng, những chuyển biến thất thường đột ngột pha chút mới mẻ, đặc sắc không ngừng ập đến. Một chuyện tình chông gai giữa nàng \"tiểu thư bí ẩn và những chàng thiếu gia\" - Sự rung động, Sự bốc đồng, sự ngây ngô... tất cả đã góp phần tạo nên bản giao hưởng nhộn nhịp của cuộc sống phần nào thú vị hơn.

Thân phận thật sự của nàng tiểu thư bí ẩn sẽ ra sao? Chuyện tình này sẽ đi về đâu? Nó sẽ chọn ai? Hãy để thời gian trả lời tất cả. Song song đó, Cậu Chủ Đợi Một Một Chút cũng là tác phẩm hay, mời các bạn theo dõi.

Đại Ca Học Đường (Náo Loạn Trường Sca)

tinybook tinybook
Đại Ca Học Đường (Náo Loạn Trường Sca)
Truyện Đại Ca Học Đường (Náo Loạn Trường Sca) là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net, một truyện dành cho và viết về những cô cậu bé trong một trường học, ngôi trường như một xã hội thu nhỏ, mà từ đây mọi chuyện được khởi nguồn. Mời bạn cùng bước vào thế giới truyện teen đặc sắc này.

SCA là ngôi trường chứa nhiều học sinh cá biệt thuộc dạng nguy hiểm nhất quốc gia. Một ngôi trường chỉ toàn học sinh cá biệt, những trò quậy phá luôn được diễn ra trong học đường, những anh chị cấp bậc cao của xã hội cùng mức độ nguy hiểm đến chết người.

Ở đây thầy cô và học sinh kể như không có khoảng cách cũng chẳng phải là quá thân thiện, những đại ca học đường luôn làm náo loạn cả lớp học chỉ bằng vài hoặc một trò chơi gọi là mang tính giải trí cao nhưng tính sát thương lại nặng gấp đôi.

Mỗi ngày là một thú vị, mổi tiết dạy là một tai nạn, vậy mà một năm lại có hơn mấy ngàn học sinh là con quan chức lại chuyển đến đây chỉ với mục đích “Đào tạo nhân tài cấp quốc gia!” Nghe tức cười lắm phải không? Vậy hãy cùng xem trong học đường có những nhân vật nào nhé!

Liệu những cô cậu bé trong ngôi trường lạ lùng này sẽ ra sao, tiếp nối tiếp truyện sẽ là tình huống nào, vui cười, hài hước hay chỉ toàn những điều nặng nề. Liệu những rắc rối nảy sinh có được giải quyết ổn thỏa, êm ấm hay không, liệu những điều được gọi là thú vị là gì, đọc truyện để tìm câu trả lời nhé và theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Tứ Đại Công Chúa Tài Năng Và Tứ Đại Công Tử Lạnh Lùng, Thu Phục Tiểu Dã Miêu: Người Tình Khó Bảo, Rượt Đuổi Với Tuổi Thơ,....

Tiếng Gọi Trái Tim

tinybook tinybook
Tiếng Gọi Trái Tim
Tiếng Gọi Trái Tim là tựa truyện teen hay nhất xoay quanh 3 nhân vật chính ngân, tuấn , thảo.

Ngân: 1 cô bé nhà nghèo, lắm tài nhiều tật, bạn bè hay gọi cô một cái tên khó nghe là vịt con xấu xí

Tuấn: 1 cậu ấm của gia đình tài phiệt, giàu có, học giỏi, mê game, tính tình khá ngỗ ngượng nhưng trong mắt của cậu thắm đượm nỗi buồn mấy ai hiểu được.

Thảo: 1 cô bé sinh ra trong gia đình khá giả, nhưng không vì thế mà cô tỏ ra chảnh chẹ hay khinh thường người khác cũng chính vì thế mà ngân và cô trở thành bạn thân

Trong truyện, tình yêu nó chứa biết bao nhiêu cái hữu hình khiến con người ta yêu cái vô hình đó. Trớ trêu thay cho chìa khóa tình yêu tay ba khi ngân và thảo đều thích tuấn. Liệu ai sẽ hy sinh để người kia hạnh phúc?

Thiếu Gia Thờ Ơ Và Cô Bé Kiếm Sĩ - Hkl 2

tinybook tinybook
Thiếu Gia Thờ Ơ Và Cô Bé Kiếm Sĩ - Hkl 2
Một chuyện tình lãng mạn trong Thiếu Gia Thờ Ơ Và Cô Bé Kiếm Sĩ - Hkl 2 của tác giả shuuya. Đây là phần hai của truyện Hội trưởng hội kỉ luật băng giá và cô nhóc otaku. Câu chuyện sẽ xoay quanh thế hệ sau của các nhân vật trong truyện hot với tiêu điểm là Hàn Lam Thiên- đại thiếu gia Hàn gia, con trai của Chủ tịch tập đoàn lớn nhất thế giới Hàn Giang Thiên- nối tiếp bước chân của ba mẹ mình, cậu nhập học trường Cao trung Tư Thục Quang Vân do tập đoàn BS thành lập.

Thế nhưng Lam Thiên không giống ba mình trở thành hội trưởng hội kỉ luật mà lại thành kí túc xá trưởng của kí túc xá nam đồng thời kiêm luôn Chủ tịch các câu lạc bộ trong trường với mục đích đưa trường Quang Vân nổi tiếng không chỉ về mặt giáo dục mà còn sẽ đứng đầu về các hoạt động ngoại khóa. Trong một lần tình cờ xem giải đấu kendo quốc gia, Lam Thiên đã để ý đến một tuyển thủ và quyết định chiêu mộ. Nhưng tuyển thủ kendo mà cậu chiêu mộ lại có một bí mật khó nói. Một cậu trai với thân thể nhỏ nhắn như con gái... dường như đó không phải chỉ là \"như\". Với quyết định của mình, Lam Thiên đồng thời cũng tạo nên bước ngoặt định mệnh trong cuộc dời mình.

Đối với các fan của Hội trưởng hội kỉ luật băng giá và cô nhóc otaku ắt hẳn cũng đã được làm quen với chàng trai này, một cậu bé thờ ơ, lạnh lùng nhưng thực chất lại rất quan tâm đến người khác. Nói chung là tính cách của cậu khi lớn thì càng bộc phát mạnh mẽ hơn... chắc thế. Lúc nghĩ ra cốt truyện mới mình cũng băn khoăn dữ lắm vì cảm thấy nó có thể không được hấp dẩn như phần một nhưng sau cùng vẫn quyết định viết. Hi vọng cũng sẽ được các bạn đón nhận truyện teen hay nhất này.

Những Người Bạn

tinybook tinybook
Những Người Bạn
Tóm tắt nội dung truyện Khác với Khi Những Tiểu Thư Là Hotboy, truyện online của tác giả D AND A lại mang đến một câu chuyện nhe nhàng và sâu sắc, có chút lưỡng lự trong tình yêu và những nỗi niềm chất chứa của tình bạn. Carol bị lạc quán trọ trong lúc ấy cô vô tình gặp được Karry.

Thế rồi sau khi ngao du thám hiểm các cô gặp được Lucy và Hana. Nhờ Hana và Jun có đính ước từ trước và cũng nhờ định mệnh Jun và ba anh bạn của Jun cũng đã gặp được bốn cô nàng kia. Tình tiết truyện teen hay này rồi sẽ ra sao, mời bạn xem tiếp truyện Những Người Bạn.

***

Carol nghĩ đơn giản rằng người bạn mới của cô rất bình thường và tốt bụng nhưng cô đã lầm. Karry - Tên người bạn mới đó - cô ta là một con quỷ. Gần ba giờ sau các món ăn đã được đặt trên bàn, Carol đã ngưng ăn, cô chăm chú quan sát Karry, cô nàng đang sống hết mình với đống thức ăn chất thành núi trên bàn và tiếp tục cuộc trò chuyện. Rất lâu sau, chính xác là 1h 45\' 18\'\' sau ( trí nhớ tốt ghê ) Karry mới chịu đặt đũa xuống, gương mặt cô tỏ ra niềm hạnh phúc vô bờ khiến nụ cười của Carol cũng thật hơn khi trả tiền cho ông chủ. Bữa ăn này đã cướp đi của vị tiểu thư gần một nửa sồ tài sản của cô

- Ơn trời là trước khi đi tớ có chôm của dì chút đỉnh, nếu không chắc giờ làm ăn xin ngoài đường rồi. Hic... hic...ngày tháng an nhàn sẽ kết thúc sớm đây.- Cô gái đau đớn cố tỏ ra bình thản nghĩ,

Chợt Karry lên tiếng;

- Carol thật sự rất cảm ơn cậu vì bữa ăn.

- Đừng khách sáo, nhưng tớ không ngờ cậu lại ăn nhiều đến vậy.

Nước Mắt Zombie

tinybook tinybook
Nước Mắt Zombie
Là một trong những truyện teen hay nhất, tác phẩm Nước Mắt Zombie của Yuri Phạm xoay quanh zombie bao giờ cũng là nỗi kinh hoàng của loài người, bởi chúng đe dọa tính mạng của ta, ăn thịt ta, uống máu ta và biến ta thành thứ kinh tởm giống như chúng.

Nhưng có thật là trong truyện ma này toàn bộ Zombie đều chỉ biết ăn thịt và uống máu? Có thật là zombie nào cũng thèm khát miếng thịt tươi ngon béo bở của loài người? Và... Có thật zombie là nỗi kinh hoàng duy nhất của chúng ta? \"Người\" ở giữa ranh giới của zombie và loài người sẽ giải đáp tất cả...

Giọt nước mắt của zombie sẽ xóa đi cơn ác mộng vô hình đó, sẽ gột rửa hết những truyện dối trá và phơi bày sự thật hãy còn ẩn sâu trong những đám mây vần vũ ngoài kia...

Sự Trả Thù Của Băng Giá

tinybook tinybook
Sự Trả Thù Của Băng Giá
Tóm tắt nội dung truyện Đến với thể giới truyện teen đầy ngây thơ. Câu chuyện hấp dẫn Sự Trả Thù Băng Giá.

Câu chuyện vui vẻ xen lẫn đau buồn về cô bé Băng , toàn diện về mọi khía cạnh, học thức, nhân phẩm, vẻ ngoài… nhưng tất cả dù IQ có cao, dù thân phận có quý cũng từng ấp ủ một nỗi lòng riêng mà tất cả những ai đã và đang bước qua cái tuổi đó đều có. Bí mật chỉ có bản thân biết được.

Truyện mang đến cho bạn đọc những tình tiết vô cùng thú vị, nhẹ nhàng về tình yêu tuổi học trò. Với những nhân vật khác đan xen khiến cuộc sống của họ và tình cảm trở nên lung lay, Liệu họ có đến được với nhau và cùng vượt qua những thử thách đầy chông gai của cuộc đời khắt nghiệt.

Mời bạn đọc thưởng thức tiếp phần còn lại của truyện online hay.

Tớ Sẽ Lấy Cậu... Thật Đấy!

tinybook tinybook
Tớ Sẽ Lấy Cậu... Thật Đấy!
Tóm tắt nội dung truyện Tớ Sẽ Lấy Cậu... Thật Đấy! là truyện tình cảm teen đầy cảm xúc. Khi yêu một ai đó...

Là yêu cả con người của họ …

Hai tâm hồn ..hoà vào một …

Thích cậu …yêu cậu…

…Từ lúc nào không hay…\"

“- Không được đâu, cậu phải chơi với tớ…..

-Tại sao tớ phải chơi với cậu chứ…không thích

– không được, cậu phải chơi với tớ, nếu không thì tớ biết chơi cùng ai chứ.!!! Đi mà làm ơn đi mà…

– Không!!!!! Chơi với con gái phiền phức lắm, suốt ngày mè nheo..

– Tớ sẽ không mè nheo.

– …khóc nhè????

– tớ cũng sẽ không khóc.

– Thôi. Tóm lại tớ sẽ không chơi cùng con gái đâu….

Cậu bé đẹp trai trắng trẻo nói rồi quay người bước đi bỏ lại cô bé thắt bím hai bên đang ngồi bệt dưới đám cỏ với hai hàng nước mắt lưng tròng. Đột nhiên, cô bé đứng phắt dậy, rồi nhanh như cắt, tóm lấy cổ cậu bé cứng đầu đang đi đằng trước kia mà hét:

– Nếu cậu nhất quyết không chơi với tớ, sau này nhất định tớ sẽ lấy cậu…..

– Cái gì hả, không, tớ sẽ không lấy cậu đâu. Cậu…dữ như hổ ấy, ai mà thèm lấy cậu chứ.Cậu bé 5 tuổi nghe cô bé đáng yêu kia doạ hoảng hồn quay lại.

Thế rồi 2 đứa bé 5 tuổi ấy cứ đuổi nhau chạy khắp đám cỏ, qua hết bụi cây này đến

Tương tự với truyện hay Nàng Bảo Mẫu... Đồng Ý Làm Mẹ Của Con Tôi Chứ?, truyện đưa bạn đọc đến với chuyện tình màu hồng, lãng mạn vừa đủ và sâu sắc.

Đừng Nói Không Yêu

tinybook tinybook
Đừng Nói Không Yêu
Yêu thương là thứ gì đó mong manh nhưng cũng không đơn thuần, bởi vì vậy bỏ thì thương nhưng vương thì tội. Con người ta sẽ có lúc yếu đuối, lúc mạnh mẽ dù có thế nào thì yêu thương cũng làm người ta ít nhiều có một chút cảm giác.
Câu chuyện này là truyện tình yêu của hai người, tình yêu như vất cắt vào cả 2 trái tim. Hai nhân vật, hai tính cách, hai người cùng đi về hai hướng khác nhau, con tim mỗi người một ngả, hỏi làm sao để có thể tìm nhau giữa sóng gió cuộc đời.
Truyện Đừng Nói Không Yêu đơn giản chỉ là tiếng lòng của cô gái, là chút mộng mị đã qua, là yêu thương không chạm tới. Khi anh đi ngang qua những con phố vắng của những ngày nắng, hay nhẹ bước qua những công viên những ngày mưa hoặc vô tình lướt nhẹ trên cánh đồng những ngày đầy gió vi vu, liệu có chút nào đó trong suy nghĩ của anh, từng nhớ về cô gái ấy, cô gái bé nhỏ vẫn luôn đứng nơi này, chờ anh……đợi anh trong âm thầm và lặng lẽ
… mỏi mòn và vô vọng?
Để rồi đến khi trái tim đã trở nên lạnh lẽo, anh mang theo muôn vàn đau khổ quay lại…

Cùng đọc truyện và sẻ chia tâm tư cùng cô gái nhé !!!
tinybook Kho Sách
Chat