Nhất Niệm Vĩnh Hằng Chương 18 Dẫn Dắt Bầu Không Khí!

Nhất Niệm Vĩnh Hằng
Tác giả: Nhĩ Căn
Thể loại: Tiên hiệp
Nguồn: Bạch Ngọc Sách​
Số chương: 619
Lượt xem: 89512
Tóm tắt nội dung:
Dẫn Dắt Bầu Không Khí! Chương 18
Tổng số chương: 619
1 -> 200
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Hắn Tên Là Bạch Tiểu ThuầnChương 104/05/2016
2
Xem
Hỏa Táo PhòngChương 204/05/2016
3
Xem
Sáu Câu Chân NgônChương 304/05/2016
4
Xem
Luyện LinhChương 404/05/2016
5
Xem
Vạn Nhất Ném Đi Mạng Nhỏ Thì Thế NàoChương 504/05/2016
6
Xem
Linh Khí Thượng CấpChương 604/05/2016
7
Xem
Quy Văn Nhận ChủChương 704/05/2016
8
Xem
Ta Với Ngươi Liều Mạng!Chương 804/05/2016
9
Xem
Duyên Niên Ích Thọ ĐanChương 904/05/2016
10
Xem
Sư Huynh Chớ Đi VộiChương 1004/05/2016
11
Xem
Hầu Tiểu MuộiChương 1104/05/2016
12
Xem
Trên Bức Tường RàoChương 1205/05/2016
13
Xem
Ngươi Cũng Tới ĐiChương 1306/05/2016
14
Xem
Tam Sư Huynh? Tam Sư Tỷ?Chương 1406/05/2016
15
Xem
Bất Tử Trường Sinh Công!Chương 1509/05/2016
16
Xem
Thận Trọng Tỉ MỉChương 1609/05/2016
17
Xem
Rùa Đen NhỏChương 1709/05/2016
18
Xem
Dẫn Dắt Bầu Không Khí!Chương 1809/05/2016
Đó là bia đá Linh thú đệ tứ, nếu chú ý thì có thể thấy vị trí thứ nhất lúc này trên chín tấm bia đá bên kia, chỉ có một cái Bảo Bình.

Vô số âm thanh hoan hô ầm ĩ, vang vọng cả bốn phương.

“Ha ha, Chu sư tỷ thành công rồi. Ta đã nói rồi, Chu sư tỷ hiển nhiên sẽ khai sáng ra một truyền thuyết đệ nhất chưa từng có từ trước đến nay a!”

“Không hổ danh là người có tư chất linh mạch thảo mộc Chu Tâm Kỳ, tương lai nàng này không thể dự đoán được!”

“Chu sư tỷ, bọn ta trông đợi tỷ đạt được đệ nhất, mở ra tiền lệ là đệ nhất nhân trên cả mười bia đá, khiến cho đại chung của Linh Khê tông phải gõ vang rung động toàn tông môn!” Những tiếng hoan hô của đám đệ tử ngoại môn tại Vạn Dược các vang lên không ngớt. Mặc dù trong đám cũng có vài người sắc mặt cũng trở nên khó coi, lời nói đầy gay gắt nhưng đều đã bị nhấn chìm trong tiếng hoan hô đang tràn ngập khắp nơi. Trong đám đệ tử ngoại môn, Chu Tâm Kỳ hiện như mặt trời ban trưa, thậm chí nàng còn được tất cả mọi người tại Hương Vân sơn xem như là người đại diện cho ngọn phong này.

Chu Tâm Kỳ mỉm cười, cho dù ngày thường nàng vẫn lạnh như băng, nhưng được vây giữa những lời hoan hô của vô số đệ tử nơi này cũng không khỏi cảm thấy đắc ý trong lòng. Lúc này nàng cũng cười cười khiến cho âm thanh hoan hô chúc mừng của đám đệ tử xung quanh càng thêm nồng nhiệt hơn nữa.

Bạch Tiểu Thuần cũng trong đám người đầy hâm mộ nhìn Chu Tâm Kỳ, trong lòng hắn chợt thở dài ngẩng đầu nhìn về bia đá Linh thú thứ nhất. Chỉ nhìn thoáng qua, hai mắt hắn chợt trợn to, sau đó mới lấy ra ngọc giản chứa phần đầu tiên của Thảo mộc nhìn kỹ lại, thì ngoài một vạn thảo mộc ban đầu trong ngọc giản thì đã có thêm thông tin của một vạn thảo mộc nữa. Hắn kinh hỉ ưỡn ngực ngẩng cao đầu, lộ ra một dáng vẻ đầy ngạo nghễ.

Lúc này hắn nhìn thấy rõ ràng, bên trên tấm bia đá thảo mộc đệ nhất thiên kia, lại có một kí hiệu rùa đen đẹp mắt, cứng cỏi đứng phía trên Bảo bình. Nhìn sao cũng cảm thấy vô cùng khoan khoái dễ chịu.

Vốn hắn đang định rời đi, nhưng lúc này đành đứng lại bên trong đám người, đè nén lại hưng phấn trong lòng, còn đang chuẩn bị nghe tiếng hoan hô của đám người bốn phía dành cho mình. Chỉ là đợi mãi, nhưng đám người xung quanh đều đang đổ dồn sự chú ý về phía Chu Tâm Kỳ, không có ai lưu ý tới bia đá thảo mộc cả. Thậm chí Chu Tâm Kỳ phía bên kia cũng định nhanh chóng quay người rời đi.

Bạch Tiểu Thuần chợt sốt ruột, trừng mắt nhìn về phía sau. Sau đó hắn bỗng nhiên kinh ngạc hô to lên.

“Các người xem tấm bia đá thảo mộc đệ nhất thiên bên kia, thế nào mà đứng đầu không phải là Chu sư tỷ nữa rồi. Đổi người rồi a, thật kỳ quái, cái ấn kí rùa đen đẹp mắt này là ai vẽ ra vậy a!”

Giọng hắn lanh lảnh, trong đám đông đang hân hoan vậy nhưng cũng có lực gây chú ý không ít, hơn nữa nội dung câu nói cũng quá mức rung động. Không ít người đứng bên cạnh hắn chợt vô thức mà đồng loạt quay lại nhìn, sau đó sắc mặt cả đám chợt đại biến mà truyền tới từng tràng kinh hô.

Cứ như vậy, những người nghe được tiếng kinh hô lại vô thức mà nhìn lại, rồi cả người trở nên chấn động, khuôn mặt lại lộ ra vẻ không tưởng nổi. Rất nhanh, mọi người nơi đây đều chú ý tới bia đá thảo mộc đệ nhất thiên kia.

“Đây là….đây là….tòa bia đá đệ nhất thiên kia, vậy mà có người đã vượt qua Chu sư tỷ!”

“Làm sao có thể chứ, trời ạ, thật sự có người vượt qua Chu sư tỷ. Người này là ai, mà ấn kí rùa đen này vẽ ra lại vô cùng khó coi, tên gia hỏa này rốt cuộc là ai?”

“Vậy mà lại có người có dám khiêu chiến với Chu sư tỷ về mặt tạo nghệ thảo mộc a, lớn chuyện rồi đây! Chủ sư tỷ lúc này cũng không phải mà đệ nhất chín bia nữa, mà vẫn còn là đệ nhất tám bia!”

Đám đệ tử bốn phía chợt xôn xao, đồng thời lúc này cũng nổi lên từng trận nghị luận to lớn, ầm ĩ không thua gì tiếng hoan hô lúc nãy đối với Chu Tâm Kỳ. Dù sao thì mấy chuyện này xảy ra, khiến cho người khác không chuẩn bị tâm thế, một màn ngoài ý này đã đến cực hạn chịu đựng của họ rồi.

Lúc này trong lòng Bạch Tiểu Thuần đầy đắc ý đứng trong đám người nhưng lại lo lắng lúc này hắn đứng ra thừa nhận thì lại không được ổn thỏa cho lắm, vì vậy mà cứng rắn chịu đựng. Nhưng cũng thỉnh thoảng lại hô to lên vài tiếng, giọng điệu kinh ngạc của hắn bên trong đám người cũng được coi là khá nổi bật.

Thật ra chính bản thân hắn cũng không hề nghĩ được mình lại có thể giành vị trí đứng đầu.

Đúng lúc này, Chu Tâm Kỳ vốn đang định rời đi, chợt khựng người lại. Nàng có nghe được tiếng kinh hô của đám người bốn phía, lúc quay người đưa mắt phượng nhìn về phía bia đá thảo mộc đệ nhất thiên kia, thì nhìn thấy được ấn kí rùa đen đang đứng đầu trên bảng sắp xếp vị trí.

Vốn nàng đang khẽ chau mày, đôi lông mày chợt nhanh chóng giãn ra, nhưng trong lòng nàng cũng không dậy lên tiếng sóng nào cả. Nàng nhớ khi xưa đạt được vị trí đệ nhất trên bia đá là lúc mới trở thành đệ tử ngoại môn, khi đó nàng cũng không dùng toàn lực. Không nói tới bây giờ bản thân nàng hoàn toàn đã không cùng trình độ với trước kia rồi.

“Đúng vậy, trong tông môn hẳn là xuất hiện được một hạt giống tốt.” Nàng bình thản nói, thanh âm rất nhỏ, đồng thời cả người nhoáng lên đã tới bia đá thảo mộc đệ nhất thiên rồi tiến vào.

Nàng suy nghĩ rất đơn giản, chỉ là bị người vượt qua một lát mà thôi, đoạt lại là được rồi.

Nàng khẽ động, khiến cho một đám đệ tử xung quanh chợt hưng phấn. Cả đám đều nhìn chăm chú không rời mắt, khi nhìn thấy Chu Tâm Kỳ bước vào căn nhà gỗ dưới tấm bia đá linh thảo đệ nhất thiên thì trong lòng cũng đầy chờ mong.

“Chu sư tỷ là muốn lấy lại vị trí đệ nhất của nàng về a. Vị sư đệ vẽ ra ấn kí rùa đen này coi như không tệ, đáng tiếc vị trí đệ nhất này chỉ có thể giữ được một nén nhang mà thôi.”

“Cũng khá rồi. Người này coi như cũng là một thiên kiêu về thảo mộc rồi, nhưng mà gặp Chu sư tỷ thì chỉ có thể coi như vận khí người này không tốt đi.”

Nghe tiếng bàn luận xung quanh mình, Bạch Tiểu Thuần chợt cảm thấy trong lòng đầy hồi hộp, cũng cảm thấy có chút không chắc chắn. Bởi vì một mặt hắn đang lo lắng chuyện vẫn còn một số thảo mộc tàn phiến còn chưa kịp tổ hợp lại hoàn chỉnh, một phần cũng do danh khí của Chu Tâm Kỳ quá lớn đi.

Thậm chí chính bản thân hắn lúc này cũng nghĩ có lẽ mình sẽ đứng vị trí thứ hai.

“Không sao cả, thứ hai thì thứ hai, nam nhân tốt không đấu đá với nữ nhân a!” Bạch Tiểu Thuần tự an ủi bản thân. Cũng muốn rời đi nhưng cuối cùng không cam lòng mà vẫn đứng tại nơi này suy tính thiệt hơn.

Một nén nhang cũng nhanh chóng qua đi, vị trí trên bia đá cũng không có biến hóa, vị trí của Bạch Tiểu Thuần vẫn là đứng đầu. Lúc này Chu Tâm Kỳ đang bước ra khỏi căn nhà gỗ, sắc mặt nàng lạnh nhạt, trong lòng nàng có mười phần nắm chắc. Lúc này, nàng cũng đã trổ ra tám thành tạo nghệ của bản thân, tổ hợp hoàn chỉnh bốn ngàn gốc thảo dược trong một vạn gốc tàn phá bên trong.

Trong mắt nàng, như vậy là tuyệt đối vượt lên trên vị đệ tử có chút thiên phú không ai biết kia.

Nhưng trong khoảnh khắc nàng bước ra lại không nghe thấy chút âm thanh nào truyền từ bên ngoài. Nàng bèn nhìn lại, thấy sắc mặt mọi người đều cổ quái, thậm chí có không ít người lộ ra vẻ hết sức không thể tưởng tượng nổi.

Chu Tâm Kỳ sững sờ, rồi đột nhiên ngẩng đầu nhìn về phía tấm bia đá. Nhìn thấy ấn kí Bảo bình đại biểu của mình vẫn đang bị ấn kí rùa đen càng nhìn càng khó coi kia cưỡi lên trên.

Bốn phái chợt tĩnh lặng, tất cả mọi người đều sững người. Ngay cả bản thân Bạch Tiểu Thuần cũng nhất thời sửng sốt, sau đó kinh ngạc nhìn Chu Tâm Kỳ, cảm thấy cô gái này ngoại trừ dáng vẻ xinh đẹp ra, thì dường như…không đáng sợ như trong tưởng tượng cho lắm.

Hai mắt Chu Tâm Kỳ chợt co rút lại, nhưng lại nhanh chóng trở lại như bình thường.

“Cũng có chút tư chất thảo mộc, ngược lại ta cũng có chút tò mò về người này rồi.” Nàng lại nhoáng cái quay người đi. Dưới ánh mắt của mọi người, nàng bước vào trong căn nhà gỗ sau lưng thêm lần nữa.

Lúc này thì Bạch Tiểu Thuần cũng không thể rời khỏi đây, mà đang kiễng chân đứng trong đám người chờ đợi. Những đệ tử ngoại môn khác thì lại đang không có lớn giọng bàn luận mà chỉ xì xào nói chuyện với nhau. Dù sao thì trong mắt mọi người, thật sự những chuyện kiểu này vốn chưa từng diễn ra, cả đám đều cảm thấy vô cùng quỷ dị.

Thậm chí dần dần mọi người nhìn về phía ấn kì rùa đen kia, cảm thấy có một tia lực lượng thần bí nào đó xuất hiện. Mà sau một nén nhang, khi Chu Tâm Kỳ bước ra ngoài lần nữa thì tia lực lượng thần bí này lại càng thêm mạnh mẽ.

Rùa đen…vẫn ở phía trên!

"Trời ạ, người này là ai!" Bạch Tiểu Thuần chợt mở to hai mắt, lanh lảnh hô lên một tiếng mở màn, lập tức kéo đi bầu không khí đang bị đè nén của đám đệ tử kia.

“Chu sư tỷ đã thử hai lần rồi cũng không vượt qua được nó, sao lại có thể như vậy được? Người này đến cùng có thể tổ hợp ra bao nhiêu gốc thảo dược nguyên vẹn chứ?”

“Có ai thấy được vừa rồi là vị sư huynh nào tiến vào khảo hạch không vậy?”

Mọi người yên tĩnh một hồi lâu, lúc này cũng không kém chế được nữa mà chợt ồ lên xôn xao. Chu Tâm Kỳ còn đang đứng dưới tấm bia đá cau chặt đôi mày lại. Vừa rồi nàng đã dùng toàn bộ tạo nghệ thảo mộc của mình hoàn thành sáu ngàn gốc thảo dược, nhưng cũng không nghĩ ra vậy mà vẫn còn bị đè ở phía dưới.

Hai mắt nàng chợt nheo lại, rồi hừ lạnh một tiếng. Nàng lại quay người bước vào trong căn nhà gỗ lần nữa, trong mắt lúc này đã đầy nghiêm túc.

Sau một nén nhang, nàng lại bước ra, thần sắc vô cùng ngưng trọng mà xoay người lại. Lại thêm một nén nhang trôi qua, lúc nàng đi ra, sắc mặt cũng đã tái nhợt, chỉ là gương mặt lại tràn đầy một vẻ cứng cỏi bất phục, lại tiếp tục quay người.

Một lần, hai lần, ba lần, bốn lần. . .

Hơi thở của đám đệ tử xung quanh cũng chợt dồn dập theo từng lần xoay người thử lại của Chu Tâm Kỳ, càng lúc càng bùng nổ. Đến cuối cùng thì tất cả lại tĩnh lặng lại.

Bởi vì mọi chuyện đang diễn ra tại đây, cũng đại biểu cho một sự thật đáng sợ. Bọn họ không cách nào tưởng tượng được, người vẽ ra ấn kí rùa đen kia đến cùng đã hoàn thành bao nhiêu gốc thảo dược nguyên vẹn, đến nỗi khiến cho Chu Tâm Kỳ không cách nào có thể vượt qua được.

Ấn kí rùa đen, lúc này đã khắc sâu vào ấn tượng của mọi người một cách mạnh mẽ đến cực hạn.

Nhất là sau khi Chu Tâm Kỳ một lần nữa bước ra ngoài, đôi mắt xinh đẹp của nàng vậy mà đã vằn lên tia máu, đám đệ tử bốn phía cũng không khỏi hít vào một hơi lạnh.

Bạch Tiểu Thuần trong đám người thì không ngừng ho khan, mà hết lần này tới lần khác lại không thể nói cho người khác biết mình chính là người đang đứng vị trí thứ nhất kia, khiến cho trong lòng hắn như có một con mèo đang gãi gãi ngứa bên trong. Hắn chỉ còn cách âm thầm sảng khoái mà thôi.

“Không được rồi, sau này phải tìm cơ hội tại nơi nào có vạn người nhìn ngắm, nói cho mọi người biết được Bạch Tiểu Thuần ta, chính là đệ nhất bia đá thảo mộc đệ nhất thiên!” Đưa mắt nhìn sắc trời đang dần tối lại, Bạch Tiểu Thuần chợt thở dài một hơi, bày ra một bộ dạng cao thủ tịch mịch.

“Bạch Tiểu Thuần ta ra tay loáng một cái, Chu Tâm Kỳ tan thành mây khói…” Hắn hất hai ống tay áo nhỏ lên, quay người ngạo nghễ bước ra khỏi đám người, rồi dần khuất xa.

Ngay khi hắn quay đi, thì Chu Tâm Kỳ đứng dưới tấm bia đá thảo mộc đệ nhất thiên lại cắn răng, lại đi vào trong căn nhà gỗ một lần nữa. Nàng rất chấp nhất…

Đến khi trăng sáng treo cao, vẻ mặt Chu Tâm Kỳ đầy mỏi mệt, nằng nhìn chằm chằm vào con rùa đen kia. Nàng tới bây giờ cũng không nghĩ tới, chỉ trong một ngày mà bản thân lại gặp những chuyện như thế này, rồi nàng mang theo trầm mặc mà đi xa.

Mọi người xung quanh lúc này mới giải tán. Chuyện tình có liên quan tới rùa đen, trong một đêm này đã nhanh chóng truyền khắp cả Hương Vân sơn.

Vốn tưởng rằng mọi chuyện cũng đã kết thúc ở đây, thì ngay khi trời vừa sáng vào ngày hôm sau, đám đệ tử xung quanh Vạn Dược các lại giật mình khi thấy Chu Tâm Kỳ lại tới đây nữa. Nàng bay thẳng vào trong căn nhà gỗ dưới tấm bia thảo mộc đệ nhất thiên, sau khi thất bại lại tiếp tục tiến vào nữa.

Một ngày, hai ngày, ba ngày. . . Suốt ba ngày trời, Chu Tâm Kỳ không cam tâm khiến cả đệ tử Hương Vân sơn đều đem chuyện của rùa đen thần bí ra thảo luận đến một cấp độ khó mà hình dung được.

Không ai không biết, không ai không hiểu, thậm chí chuyện này còn truyền đến tai của đám đệ tử nội môn.

Mãi đến bảy ngày sau, Chu Tâm Kỳ yên lặng đứng dưới tấm bia đá nhìn về phía rùa đen. Lần đầu tiên, trong ánh mắt nàng xuất hiện vẻ ảm đạm. Bảy tám ngày nay nàng liên tục thử nghiệm, đã dùng hết toàn lực, thậm chí phát huy hơn hẳn ngày thường, thành tích tốt nhất cũng đã đạt tới bảy tám ngàn gốc nhưng vẫn không cách nào vượt qua vị đệ tử thần bí kia.

"Ngươi rốt cuộc là ai!" Chu Tâm Kỳ thì thào nói nhỏ, rồi thở dài một hơi, sau đó cắn răng quay người đi, cũng không tiếp tục khiêu chiến nữa. Chỉ là cái ấn kí rùa đen kia đã khắc sâu vào trong lòng nàng, không cách nào có thể xóa nhòa.
19
Xem
Bạch Thử Lang Truyền ThuyếtChương 1909/05/2016
20
Xem
Lông Gà Trên ĐấtChương 2009/05/2016
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 120121 - 140141 - 160161 - 180181 - 200
201 -> 400
201 - 220221 - 240241 - 260261 - 280281 - 300
301 - 320321 - 340341 - 360361 - 380381 - 400
401 -> 600
401 - 420421 - 440441 - 460461 - 480481 - 500
501 - 520521 - 540541 - 560561 - 580581 - 600
601 -> 619
20 - 38

Vạn Cổ Chí Tôn

tinybook tinybook
Vạn Cổ Chí Tôn
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Vạn Cổ Chí Tôn được đánh giá là một tác phẩm tiên hiệp hài hòa có sự logic bởi ngòi bút của tác giả Thái Nhất Sinh Thủy đã tạo nên sự khác biệt cho các màn pk trong đó có cả tình tiết hài hước tuột độ. Cách đây đúng 15 năm, Thiên Vũ giới một trong thập đại phong hào Vũ Đế, Phá Quân Vũ Đế…

Cổ Phi Dương, tại sơn mạch Thiên Đãng bất ngờ ngã xuống, chấn động toàn bộ đại lục! Sau đó các thế lực lớn sóng ngầm phun trào, các loại xung đột càng ngày càng kịch liệt, đại lục Thiên Vũ vắng lặng mấy trăm năm, lần thứ hai gió nổi mây vần.

Và 15 năm sau chuyển thế sống lại hóa thành công tử Lý Vân Tiêu – Thiên Thủy quốc, mở ra một thiên lữ trình nghịch thiên tranh chấp cùng vô số thiên tài thiên hạ.Truyện sẽ được cập nhật thường xuyên nhất mời các bạn đón theo hàng ngày nhé.

Long Đế

tinybook tinybook
Long Đế
Bạn đang đọc truyện Long Đế của tác giả Mac Black. Đây là một trong những thể loại truyện tiên hiệp hay nhất kể về sự trùng sinh ở kiếp cuối cùng của nhân loại nhưng lại mang sức mạnh của dị giới. Hắn do trời đất sinh ra, mạnh mẽ khôn cùng, bá đạo cửu giới. Hắn phóng khoáng nhất trời đất, thoải mái nhất thế gian.

Nhưng một ngày, tội lỗi ngập trời, cửu giới không dung.

Hắn được dạy môn công pháp có thể lật tung cửu giới, hắn được truyền sức mạnh kinh hoàng của long tộc. Hắn phải đầu thai 81 kiếp, theo sứ mệnh mà tìm kiếm một câu trả lời.

Câu trả lời cho tội lỗi của hắn.

Nhân thời khắc bị kết án, hắn đã lừa hết thảy cửu giới, hắn đã dàn dựng trò đùa này hết 80 kiếp, trò đùa rung động cửu giới, rung động thương khung.

Trong 80 kiếp, hắn đã để lại từng kiện pháp bảo, từng món đồ chơi, từng phần kế hoạch, từng tùy tùng, từng suy tính khắp cửu giới.

Và giờ, là kiếp thứ 81, kiếp mà hắn trở lại, khuấy đảo thiên địa.

Hắn, là Long Đế đời thứ 2!

Bối cảnh: Nhân Hoàng Giới, phía trên có Tam Thiên, Phía dưới có Ngũ Ngục.

Có ba loại năng lực: Linh khí, thần hồn, thần ngữ.

Các cảnh giới: Phàm cảnh, Linh Cảnh Cửu Biến, Hồn Cảnh Cửu Biến, Cửu Thần Ngữ.

Đan dược : Nhất -> Cửu phẩm đan dược (một phẩm chia làm hạ trung thượng) -> Tiên Đan -> Thánh Đan -> Thần Đan

Phẩm chất : Tầm thường -> Bình thường -> thượng phẩm -> kỳ tài -> thiên tài -> tiên đồng -> thánh mệnh -> thần tử

Cùng đọc truyện hay để đón xem sự trở lại của Long Đế nhé!

Cửu Châu Đại Lục

tinybook tinybook
Cửu Châu Đại Lục
Bạn đang đọc truyện Cửu Châu Đại Lục của tác giả Lão Tiên Sinh - một tác phẩm huyền huyễn hay được đánh giá cao từ phía đọc giả và rất nhiều lượt theo dõi dành cho một truyện hot mới ra mắt thế này.

Câu chuyện bắt đầu vào lúc Năm Túy Tửu mười tám, cả gia đình đã bị người sát hại. Nhờ có cha truyền nội công mà đã trở thành một cao thủ đổi đen thay trắng.

Để báo mối thù diệt cả gia đình, Túy Tửu đã gia nhập quân đội.

Lục Tiên

tinybook tinybook
Lục Tiên
Tác giả Tiêu Đỉnh đã giới thiệu đến với bạn đọc một truyện tiên hiệp, dị giới mới thực sự đặc sắc và đầy sức hút, không phải là câu chuyện khó hiểu, trừu tượng mà là những điều rất giản đơn đến dung dị, sống động đến từng chi tiết. Dưới ngòi bút của tác giả, không gian và nhân vật trong truyện Lục Tiên được xây dựng huyền ảo, tưởng có tưởng không như trong những truyện truyền thuyết lưu giữ.

Ở trong căn phòng nửa sáng nửa tối, hắn nằm yên không động đậy, yên tĩnh mà nhìn chằm chằm lên trần nhà. Cho đến khi ánh nắng xuyên qua khe cửa tiến vào trong phòng, hắn mới ngồi dậy một cách thoải mái, duỗi duỗi cái lưng mệt mỏi, sau đó vén chăn bước xuống giường, đi đến bên cửa sổ và mở bung hai cánh cửa ra.

Một cơn gió sớm mát mẻ từ sân quét vào trong phòng, còn mang theo chút hương thơm hoa cỏ từ đình viện. Thẩm Thạch dang rộng hai tay, hít sâu một hơi, sau đó vô thức ngẩng đầu mà nhìn ra xa, rơi vào mắt hắn là dãy núi Thiên Âm hùng vĩ nhấp nhô, trên những đỉnh núi cao chót vót là mây mờ bao phủ, quanh năm chưa bao giờ tán đi.

Hôm nay thời tiết có tốt hay không đây? Liệu còn những gì tiếp nối tiếp truyện, còn gì thú vị nữa đây, còn những tình tiết gì đang chờ đón, huyền ảo, đọc truyện để cùng tìm được câu trả lời, và theo dõi những truyện khác cùng thể loại: Mãng Hoang Kỷ, La Phù, Chàng Rể Ma Giới (Ma Giới Đích Nữ Tế),...

Hậu Tinh Thần Biến

tinybook tinybook
Hậu Tinh Thần Biến
Bạn đang đọc truyện Hậu Tinh Thần Biến của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị trên trang tinybook.net.Tinh thần biến là một tiểu thuyết võ hiệp có nội dung về một câu truyện tiên hiệp hoành tráng kể về người thanh niên Tần Vũ gian khổ tu luyện, vượt hết khó khăn này đến nguy hiểm khác để lên Thần Giới tìm người yêu. Tần Vũ đã gặp duyên kỳ ngộ học được Tinh Thần Biến công pháp của Lôi Vệ, gian khổ tu luyện để làm cho người thân mình an toàn, nhờ sự giúp sức của Lan thúc(chú của người yêu) và Nghịch Ương tiên đế để phi thăng lên tiên giới và thần giới, nhưng rồi tại thần giới tranh đấu với cả nhà thần vương của Lôi Phạt thành và Lôi Phạt thiên tôn, cuối cùng nhờ sự giúp sức của Lôi Mông (sau này là nhị sư huynh của Tần Vũ và cũng là Lâm Lôi trong truyện Bàn Long cùng tác giả) phát triển lên sau này đã sáng tạo ra Tần Mông vũ trụ của riêng mình.Truyện mang đậm sắc thái tiên, thần, lấy tinh thần dũng cảm vượt khó khăn, cố gắng đến cực hạn của bản thân nhân vật chính để đi tìm được tình yêu của mình.

Quốc Sắc Sinh Kiêu

tinybook tinybook
Quốc Sắc Sinh Kiêu
Bạn đang đọc truyện Quốc Sắc Sinh Kiêu của tác giả Sa Mạc trên trang tinybook.net.

Lục Long tụ binh, Bồ Tát mở cửa!Một bẫy rập quỷ dị lớn động trời, trong cục có cục, trong kế có kế, chân thật và giả dối, ai là người trong kế, ai là kẻ sắp đặt? Sau sấm ngôn tám chữ kia, chuyện cũ phủ đầy bụi lại che giấu cái gì? Là sói tuần thiên hạ, hay là cáo giảo hoạt giấu diếm thế gian?Từng khúc hát ca ngợi tráng sĩ chưa xong, từng chiếc màn đã vén lên lộ bóng giai nhân!

…….

Sa Mạc giới thiệu chỉ có vậy, chẳng biết có gợi lên trong độc giả những tò mò háo hức, những kịch tính hấp dẫn như biết bao ám ảnh từ Quyền Thần một thời hay không nữa? Chỉ biết rằng đó là truyện của Sa Mạc viết, và thế cũng đủ, để thanhco em vốn đã tính quy ẩn sau khi khép lại Quyền Thần tiếp tục len lén thức đêm len lén mò mặt dậy từ tơm tởm sáng lóc cóc dịch. Truyện mới post được mấy chục chương, thường thì rất ít dịch giả nhận dịch, sợ tác giả nửa đường vỡ đê vào viện sinh con phải ngừng viết thì mem cũng bỏ, lại nữa, nhỡ truyện không hay sẽ ít người đọc.... Nhưng kệ, em vẫn rủ rê koba, rồi đi nằn nì bqtmetruyen cho phép KoCo vừa dịch vừa bám theo tác giả. Có thể sẽ chẳng có ai thèm đọc. Có thể mem sẽ chờ hòm hòm một chút rồi mới đọc. Thậm chí, đợi full rồi mới đọc. Không loại trừ tình huống điểm không đủ để em trả tiền điện ngồi dịch. Nhưng em vẫn cứ … kệ. Vì em tin vào uy tín của Sa Mạc. Vì em tin vào sức viết của lão đã được kiểm chứng qua Quyền Thần. Vì cơ bản, em cần được đọc. Một cuốn sách khiến em ngộp thở. Một cuốn sách khiến em rơi lệ. Một cuốn sách để hâm nóng trong tâm hồn già nua của em những ngọn lửa.

Có vẻ là một lời giới thiệu truyện hơi cá nhân. Nhưng cũng cứ… kệ. Hihi. Bạn đọc mấy dòng này và hiểu, thì quý. Bạn next và xì môi, KoCo chúng em cũng xin cảm tạ. Tùy duyên thôi vậy! Cho dù sau này số phận của Quốc Sắc Sinh Kiêu thế nào, thì hai thằng em cũng đã đặt buồn vui của mình vào đó rồi.

Cho em riêng tư nốt câu này. Cám ơn bqt đã luôn hóng tìm truyện mới cho em! Cám ơn Koba lúc nào cũng nhẫn nại chịu đựng mọi ngẫu hứng bất thường của em! Và riêng cám ơn tất cả mọi người! Chỉ cần bạn đọc lời giới thiệu viết vội của Quốc Sắc Sinh Kiêu này thôi, bạn cũng là tâm giao tri kỷ của KoCo rồi. Huống hồ chi còn cùng KoCo đi suốt chặng đường dài hàng nghìn chương tít tắp sau nữa…

Lắm mồm thật, thôi chúng ta cùng vén bức màn bí mật đầu tiên, ngay từ trang đầu tiên của Quốc Sắc Sinh Kiêu cho sớm chợ!

(cái này gọi là đổi tone giọng từ la thứ sang đô trưởng)

Kiếm Vương Triều

tinybook tinybook
Kiếm Vương Triều
Tóm tắt nội dung truyện Tác giả Vô Tội là một trong những tác giả thể loại tiên hiệp đặc sắc với lối hành văn mượt mà, nóng bỏng mà không hề dung tục.

Kiếm Vương Triều sẽ mang độc giả đến thế giới tu chân mà ở đó có sắc hiệp, có sự cố gắng nỗ lực của những nhân vật, có khó khăn có thất bại.

Ba đại vương triều phân tranh sẽ mang đến những yếu tố bất ngờ và kịch tính, mời bạn đón xem truyện online hay.

***

Kể từ khi liên tiếp diệt ba vương triều lớn Hàn, Triệu, Ngụy, Vương Triều Đại Tần đã đón nhận một lượng tu hành giả lớn chưa từng có từ trước tới giờ. Mỗi người trong tầng tầng, lớp lớp người tu hành đều lấy danh phận người Tần mà hãnh diện.

Đinh Trữ, một thiếu niên xuất thân Tần Quốc không thể nghi ngờ, sống tại thành Trường Lăng lại mỗi ngày suy tính làm sao phá tan Vương Triều Đại Tần, giết chết Tần Hoàng Đế đã tu hành đến Đệ Bát Cảnh, cảnh giới xưa nay chưa từng có người luyện thành....

***

Siêu Cấp Võ Thánh

tinybook tinybook
Siêu Cấp Võ Thánh
Đọc truyện Siêu Cấp Võ Thánh của tác giả Lãng Tử Biên Thành chương mới nhất full prc pdf ebook hỗ trợ xem trên thiết bị di động hoặc xem trực tuyến tại webtruyen.com

“Người không phạm ta, ta không phạm người! Nếu ngươi phạm ta, cho dù ngươi mạnh thì vẫn phải chết!” Đó chính là mười hai chân ngôn của Vu Thiên. Tuổi tuy không lớn, nhưng Vu Thiên xác thực xảo trá như hồ li, nhanh như báo, mãnh như hổ, tàn độc như rắn. Nhận được Vu Gia thất truyền thần công, dưới sự phụ trợ của nó. Quyền đánh Đông Dương cao thủ, chân đạp Tây Dương Mãnh Hổ! Quần ẩu quyền thuật tông sư, bóp chết võ học kỳ tài!
Thanh niên cao thủ hành tẩu trong đô thị, bằng vào không ngừng thăng cấp công phu chu toàn các thế lực lớn trong đó. Hoàn toàn mới cơ cấu, tiệm tân thế giới, dị năng cùng công phu kịch liệt va chạm! Tình cảm mãnh liệt thiêu đốt năm tháng! Rất nhiều mĩ nữ thầm thương trộm nhớ, tranh giành tình nhân. Các nàng dùng tới quyền thế để câu dẫn Vu Thiên. Một người đi từ rừng rậm nguyên thủy tới chốn đô thị phồn hoa, để tìm hiểu chân lí của võ thuật, tìm về thân thế của bản thân. Đồng thời làm một số việc động trời đất!
Một tiểu tử nghèo không quyền không thế làm sao đi được trên con đường võ đạo đỉnh phong, oai phong một cõi, tung hoành thiên hạ? Đến đây, hãy chiến và phấn đấu đi! Một câu chuyện truyền kì sẽ hiện tại trước mắt của mọi người.
Lời dịch giả: Đây là bộ truyện khá hay về đô thị tình cảm cũng như võ thuật, tình tiết không quá chậm cũng không quá nhanh, miêu tả tâm lý nhân vật khá tốt, không quá yy não tàn. Đặc biệt truyện có nhiều chỗ khá mới, mong mọi người sẽ thích ^^. Chúng tôi đưa đến cho các bạn một bộ truyện bla bla bla …, những tình tiết vui cười trong truyện sẽ giúp bạn đọc thư giãn, những màn võ thuật kì thú, những pha hành động mạnh mẽ, những cuộc đấu trí gay cấn đều có trong Siêu Cấp Võ Thánh, mời các bạn đón đọc.

Ngũ Hành Thiên

tinybook tinybook
Ngũ Hành Thiên
Tóm tắt nội dung truyện Trong thế giới phàm nhân tu tiên chia rõ hai khu vực tu nhân và Man Hoang là nơi chuyên để giam giữ những người tu tiên làm chuyện sai trái hay là cách để phạt chúng sinh ở nơi đây mọi pháp thuật đều không còn.

Nhưng đến một ngày Ngũ Hành Thiên - Vạn giới dung hợp, linh lực tiêu tan, trải qua trăm vạn năm tu chân thế giới ầm ầm đổ nát, Man Hoang xâm lấn quy mô lớn, Ngũ Hành Thiên thành là phòng tuyến cuối cùng của người tu chân.

Cũng may đã có một người thanh thiên từ cựu thổ thấp kém, chịu đựng giày vò thân thể thâm nhập Man Hoang ba năm, đặc cách thu được cơ hội vào Ngũ Hành Thiên đào tạo sâu.Khát vọng nắm giữ vận mệnh mà một lòng theo đuổi trở thành thiếu niên mạnh mẽ, có bản năng chiến đấu như dã thú gây lên một hồi bão táp hoa lệ. Mời các bạn cùng tiếp tục theo dõi truyện.

Thi Vương

tinybook tinybook
Thi Vương
Bạn đang đọc truyện Thi Vương của tác giả Phiêu Vũ trên trang tinybook.net.Truyện xảy ra trên Vô Tận giới, là thế giới tiên hiệp của bản thân tôi, thế giới này trong tác phẩm kia được nhắc đến tương đối rõ ràng ngay từ đầu, còn trong tác phẩm này, xin để mọi người tìm hiểu nó theo từng chương vậy.Trên Vô Tận giới có rất nhiều tộc loại, nên khi tôi nhắc đến con người, chính là nhắc đến tất cả mọi tộc loài, chứ không phải nói riêng nhân loại.

Đại La Thiên Tôn

tinybook tinybook
Đại La Thiên Tôn
Mang lối dẫn truyện nhẹ nhàng và sâu lắng, Đại La Thiên Tôn là truyện có chiều sâu, cho bạn đọc cảm nhận sâu sắc về cốt truyện và những nét đặc sắc trong tiên hiệp. Bên cạnh lời văn đầy xúc tích của Chiến Thần Đà, truyện mang lại cho người đọc những tình tiết không quá nhanh, dễ chiêm nghiệm.

***

Tiên giới.

- U Nguyệt, muội đem Hồn nhi chạy trốn đi, ta sẽ chặn họ lại.

Thập tam thái tử Long Tử Thiên hét lên.

- Không, thiếp sẽ ở lại với chàng, thiếp sẽ không đi đâu hết.

- Nàng phải nghĩ cho Hồn nhi của chúng ta. Nàng phải sống để chăm sóc nó, nuôi dạy nó. Nàng mau đi đi, ta sẽ ở đây chặn chúng lại.

Phía xa cách đó ngàn trượng bỗng nhiên có cả ngàn người phi không tới, hét to.

- Long Tử Thiên, Lý U Nguyệt, các ngươi không thoát đâu.

- Phản bội lại Nhân tộc đành chỉ có con đường chết thôi. Lý U Nguyệt, nếu nàng chịu nhận tội và giết chết Long Tử Thiên thì ta danh dự sẽ nói giúp nàng trước Thiên đình.

- Ngươi chuẩn bị chết đi Long Tử Thiên.

***

Mang cái nhìn sâu sắc về Long Tử Thiên và Lý U Nguyệt, truyện hứa hẹn gửi đến độc giả cái kết đầy bất ngờ và thú vị. Bên cạnh đó, Kiếm Đạo Độc Tôn và Long Huyết Chiến Thần là một trong những truyện hay mà bạn đọc có thể điểm qua.

Thôn Thiên

tinybook tinybook
Thôn Thiên
Bạn đang đọc truyện Thôn Thiên của tác giả Yêu Bạch Thái trên trang tinybook.net. Cửu Châu Đại Địa, tiên ma yêu linh hàng tỉ, có đại thần thông giả có thể di sơn đảo hải, đá tinh đạp nguyệt. Dương Lăng, vốn là một kẻ Phàm nhân, ngẫu được \"Thôn Thiên Xá Lợi\" mà bước trên tu chân đạo đường. Từ đầu đến cuối, Dương Lăng tâm thành chí dựng thẳng, dũng mãnh tinh tiến, phàm ngăn cản ta con đường tu chân người, giết không tha! Thái Cổ Bát Phù, Thượng Cổ Kiếm Tiên, Hồng hoang cự thú, Tiên Giới đại năng, giơ cao Thiên Ma thần, Chiến Thiên Yêu Vương, đối mặt cái này khắp Thiên Thần Phật không sợ hãi, ta mệnh tại ta không tại thiên! Tầng tầng lớp lớp đích Pháp Bảo, thần kỳ mỹ lệ đích đạo thuật, thành tiên thành Thánh đích công pháp, muôn đời bất diệt đích tất cả giáo đầu sỏ, hết thảy đều ở \"Thôn Thiên\" .

Phụ Hoàng, Thỉnh Vào Ở Hậu Cung

tinybook tinybook
Phụ Hoàng, Thỉnh Vào Ở Hậu Cung
Phụ Hoàng, Thỉnh Vào Ở Hậu Cung nói rằng nàng thương hắn, yêu ngôn tình đến mức có thể buông tha cho tất cả.

Hắn sủng nàng, lại chỉ có thể để cho nàng trong khi trúng mị dược dị giới bị ám vệ của nàng mang đi.

Truyện một đêm điên cuồng, sống chết triền miên, giây phút kí ức bị thức tỉnh, nàng quyết định ra đi, tiêu dao trong chốn giang hồ tiên hiệp.

Dọc theo đường đi, lấy độc dược ra mở đường, con trai trưởng của Thừa tướng vì nàng làm trâu làm ngựa, được sát thủ số một hộ tống. Gặp thần sát thần, phật chắn sát phật.

Trảm Tiên (Convert)

tinybook tinybook
Trảm Tiên (Convert)
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Trảm Tiên của tác giả Nhâm Oán trên trang tinybook.net. Kiếp trước, Dương Thần giúp mọi người làm điều tốt, lại bị ức hiếp suốt đời.Sống lại, Dương Thần tuyển chọn trở thành đao phủ, dưới Quỷ Đầu đao đoạn ân oán, trên Trảm Tiên đài chém hết thương sinh linh. Nhân giới trảm nhân!Yêu giới trảm yêu!Ma giới trảm ma!Tiên giới trảm tiên!

Thiên Kiếp Y Sinh

tinybook tinybook
Thiên Kiếp Y Sinh
Bạn đang đọc truyện Thiên Kiếp Y Sinh của tác giả Thắng Kỷ trên trang tinybook.net. Dù tu chân giả có mạnh mẽ hơn nữa nhưng khi đối mặt với thiên kiếp lúc phi thăng cũng run rẩy giống như ngày tận thế sắp phủ xuống.Trừ phi ngươi có thể tìm được tu chân giả đặc biệt, “chuyên gia độ thiên kiếp” Thiên Kiếp Y Sinh giúp đỡ.Không có ai nghĩ tới Thiên Kiếp Y Sinh vô cùng lợi hại cũng chỉ là một bác sĩ trong một phòng khám bình thường.

Thăng Long Đạo

tinybook tinybook
Thăng Long Đạo
Truyện tiên hiệp – Thăng Long Đạo nói về một người tha hương, giãy dụa cầu sinh ở dị quốc, lại thủy chung không có quên quê hương Trung Quốc của mình, thủy chung kiên định tín niệm, tự mình gắng gượng vương lên, cuối cùng đã xây dựng được sự nghiệp của mình ở nơi đất khách quê người.

***

Bảy khẩu tiểu liên đồng thời mở khóa an toàn, gã cao lớn dẫn đầu lạnh lùng nói với kẻ say: \"Ta không quen người con gái này này, nếu ta nhận thức thì chính là người của ông chủ ta... Ngươi và con điếm này mau cút đi.\"

Kẻ say xỉn kia đẩy mạnh cô gái về phía trước, cô ả ngã xuống dưới chân đám đàn ông, rú lên sợ hãi. Sau đó, hắn chầm chậm cạ vào người đàn ông dẫn đầu, cười khằng khặc, nói: \"Sao? Nếu ta không đi, ngươi sẽ nổ súng bắn chết ta sao? Ngươi dám thì nổ súng thử xem.\"

Người đàn ông dẫn đầu ngạc nhiên khi phát hiện ánh mắt của kẻ say kia rất thanh tỉnh, ngập tràn sát khí. Hắn há miệng định kêu lên nhưng đã chậm. Tay phải của kẻ say xỉn vung mạnh mẽ ra ngoài, bàn tay to lớn thô ráp nhanh chóng mọc ra bộ lông màu đen dày đặc và móng vuốt bén nhọn, gọn gàng kéo đứt cổ của người đàn ông nọ. Tay trái đồng thời đánh bay thân thể của gã ra ngoài.

Ngay lập tức, gã say đã hóa thành một người sói đứng thẳng, con mắt màu đỏ tươi tỏa ra sát khí cuồng dại, hai cánh tay rất nhanh đã móc đi trái tim của hai người đứng sau.

***

Mời bạn đọc tiếp tục theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện hoặc đến với truyện Nga Mỵ và Con Đường Đại Đạo– một trong những truyện cùng loại đặc sắc.

Mộng Nhập Thành Tiên

tinybook tinybook
Mộng Nhập Thành Tiên
Mộng Nhập Thành Tiên dẫn dắt người đọc lạc vào một thế giới ma mị, huyễn hoặc đến bất ngờ. Một thế giới ngập tràn những bí ẩn làm bạn không thể rời mắt.
Truyện vẽ lên hình ảnh thế giới thuở sơ khai vũ trụ tồn tại dưới một quy tắc nhất định, xoay vần biến đổi, vô định mà bất định, là nơi chứa đựng muôn ngàn điều bí ẩn đối với muôn loài.
Nay ở giữa thiên không vô tận ấy, bỗng xuất hiện những vết rạn nứt như kính, rất khó nhìn thấy, kiến tạo thành một lỗ hổng không gian.
Kì lạ chính là, từ khi những vết nứt đầu tiên bắt đầu xuất hiện thì quanh nó lại xuất hiện những luồng sáng, di chuyển như bạch xà, thân thể quấn lấy nhau, dần bao bọc và tu bổ.
Vệt nứt và “bạch xà” cứ thế cắn nuốt lẫn nhau, khe nứt kia lúc co lúc giãn.Tuy vậy, một lúc sau, tình thế đã có sự biến chuyển rõ rệt, ”bạch xà” dần dần hoàn toàn chiếm lấy ưu thế, mạnh mẽ đàn áp, những vệt nứt kia nay dường như chỉ có thể miễn cưỡng chống trả, khe nứt nhanh chóng bị thu hẹp lại dễ dàng trông thấy.
Lúc này, từ trong khe nứt lóe lên một luồng kim sắc, nếu ai chú tâm nhìn kỹ thì đích xác đây là một nhân hồn. Chỉ thấy nhân hồn kia tản mát ra từng luồng kim quang sáng rực, nhưng chính vì mà thể tích quá lớn,thành ra rất khó có thể băng qua được khe nứt .
Từng mảng từng mảng “thân thể” nó ma sát mãnh liệt với những vệt nứt xung quanh, thương tổn và tiêu tán đi không ít.Những tưởng sẽ bị khe nứt chèn ngang, băm vụn thành muôn mảnh, thì nhân hồn kia lại làm nên kì tích, vằn mình chống đỡ hồi lâu cuối cùng cũng có kết quả, nó như một vệt lưu tinh cực lớn, lao vút thật nhanh vào thiên không, hoàn toàn biến mất.
Khe nứt dường như đã xong được bổn phận của mình, không còn chút lưu luyến, không chút chống cự, nhanh chóng khép lại, hoàn hảo không chút dấu vết.
Chuyện này khiến người ta phải kinh ngạc, tò mò muốn biết chuyện gì sẽ xảy ra...
Là thần tiên ảo ảnh hư vô hay là thực... 
Đó là điềm báo cho điều gì chăng ???

Sử Thượng Tối Ngưu Phò Mã Gia

tinybook tinybook
Sử Thượng Tối Ngưu Phò Mã Gia
Bạn đang đọc truyện Sử Thượng Tối Ngưu Phò Mã Gia của tác giả Nã Cát Ma trên trang tinybook.net.

Trần Nguyên xuyên việt đến tống triều, phụ thân tại Trần Thế Mỹ đích trên người.Hắn đầu tiên nghĩ đến đích không phải cải biến đại tống đích vận mệnh, mà là cải biến chính mình đích vận mệnh.

Hắn không muốn làm trạng nguyên, càng không muốn làm phò mã, hắn chỉ nghĩ xa xa đích tránh ra Bao Chửng, an ổn đích tố chút sinh ý, nhượng chính mình năng hạnh phúc đích sống đến lão tử.

Khả lão thiên có đôi lúc tựu là hồ nháo, ngươi tưởng muốn đích hắn không cấp ngươi, ngươi không nghĩ yếu đích hắn lại khăng khăng nhét vào ngươi trong ngực lai.Giang hồ, thương trường, quan trường, tựu tượng một cái vòng xoáy một dạng bả Trần Nguyên hấp hướng hắn không muốn đi đích địa phương.

Trạng nguyên còn là rơi tại liễu Trần Nguyên đích trên đầu, công chúa cũng không có thuốc chữa đích ái thượng liễu hắn.Thôi, như đã như thế, như vậy chỉ có thể đón lấy Bao Chửng đích trát đao, tố một cái --[ sử thượng tối ngưu phò mã gia ]

Mộng Tu Tiên

tinybook tinybook
Mộng Tu Tiên
Nếu yêu thích thể loại truyện tiên hiệp hẳn bạn sẽ thích những gì đó vừa có chút huyền ảo, xa xôi nhưng cũng thích chút gì đó khốc liệt, tranh đấu. Truyện tiên hiệp là thể loại truyện chưa đọc thực sự có vẻ trừu tượng, khó hiểu, nhưng một khi đã đọc bạn sẽ dễ lạc bước trong thế giới đầy ma lực này. Truyện Mộng Tu Tiên là một trong những truyện thuộc thể loại này.

Truyện xoay quanh thế giới thần tiên đầy ảo mộng, là những lý thuyết, những câu chuyện về việc tu tiên học đạo. Tu tiên giới vốn đa hình vạn trạng, cách tu luyện cũng như công pháp đả tu lại càng như biển mênh mang. Tiên-Ma-Phật-Nho-Yêu đều có cách tiềm tu đặc biệt riêng, phàm là tu sĩ thì đều chung một mục đích chính là hướng tới trường sinh, sau đó là phi thăng linh giới.

Phải ai cũng muốn đi đến cuối cùng trên con đường tu luyện này, muốn thông thạo võ học, muốn thực sự tinh thông nhưng lại cũng muốn có được sự an nhiên giữa đời. Nhưng đường đi đến thành công, đến đích đâu phải chỉ phẳng lặng mà còn có rất nhiều chông gai, nhiều khó khăn, thử thách, liêu có phải ai cũng sẽ đi đến cuối cùng. Mộng tu tiên ai mà chẳng ấp ủChí hoàn thành biết có mấy ai hay

Đọc truyện để thấu hiểu chân lý này, và đồng hành trên con đường tu tiên học đạo nhé !!!

Thanh Huyền

tinybook tinybook
Thanh Huyền
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Thanh Huyền của tác giả Trung Nguyên Ngũ Bách. Truyện tiên hiệp tu tiên mở đầu hơi lan man, diễn biến chậm, quyển đầu tiên nói về ân oán giang hồ và quá trình nhân vật chính tìm đến Tiên môn.

Thế nào là đạo chủ?

Đáp: \"Thập phương vô ảnh tượng, lục đạo tuyệt hành tung. Khiêu xuất tam giới ngoại, bất tại ngũ hành trung.\"

=====

Ngọn núi này gọi là Thanh Hà, đường lên núi là một bậc thềm đá quanh co khúc khuỷu, trên thềm đá còn có chút rêu cỏ xanh biếc mang theo ẩm ý.

Một nam tử trung niên chừng hơn ba mươi tuổi, mồ hôi to như hạt đậu không ngừng rơi xuống bậc thềm đá dưới chân, lộ ra vẻ mệt mỏi vô cùng.

Hắn dừng lại một chút, dùng vạt áo lau lau mồ hôi trán, ngước nhìn phía trước, chỉ thấy rừng cây um tùm, cành lá xum xuê, khe hở giữa những tán lá kia mơ hồ lộ ra một góc mái cong, ngói lợp màu xanh lá, như ẩn như hiện, tràn đầy vẻ cổ xưa.

Là tựa truyện xuyên không nữ cường đầy thú vị, truyện hứa hẹn sẽ để lại nhiều cảm xúc đắt giá trong lòng bạn đọc, mời các bạn cùng chiêu mộ.
tinybook Kho Sách
Chat