Nhất Niệm Vĩnh Hằng Chương 18 Dẫn Dắt Bầu Không Khí!

Nhất Niệm Vĩnh Hằng
Tác giả: Nhĩ Căn
Thể loại: Tiên hiệp
Nguồn: Bạch Ngọc Sách​
Số chương: 619
Lượt xem: 94878
Tóm tắt nội dung:
Dẫn Dắt Bầu Không Khí! Chương 18
Tổng số chương: 619
1 -> 200
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Hắn Tên Là Bạch Tiểu ThuầnChương 104/05/2016
2
Xem
Hỏa Táo PhòngChương 204/05/2016
3
Xem
Sáu Câu Chân NgônChương 304/05/2016
4
Xem
Luyện LinhChương 404/05/2016
5
Xem
Vạn Nhất Ném Đi Mạng Nhỏ Thì Thế NàoChương 504/05/2016
6
Xem
Linh Khí Thượng CấpChương 604/05/2016
7
Xem
Quy Văn Nhận ChủChương 704/05/2016
8
Xem
Ta Với Ngươi Liều Mạng!Chương 804/05/2016
9
Xem
Duyên Niên Ích Thọ ĐanChương 904/05/2016
10
Xem
Sư Huynh Chớ Đi VộiChương 1004/05/2016
11
Xem
Hầu Tiểu MuộiChương 1104/05/2016
12
Xem
Trên Bức Tường RàoChương 1205/05/2016
13
Xem
Ngươi Cũng Tới ĐiChương 1306/05/2016
14
Xem
Tam Sư Huynh? Tam Sư Tỷ?Chương 1406/05/2016
15
Xem
Bất Tử Trường Sinh Công!Chương 1509/05/2016
16
Xem
Thận Trọng Tỉ MỉChương 1609/05/2016
17
Xem
Rùa Đen NhỏChương 1709/05/2016
18
Xem
Dẫn Dắt Bầu Không Khí!Chương 1809/05/2016
Đó là bia đá Linh thú đệ tứ, nếu chú ý thì có thể thấy vị trí thứ nhất lúc này trên chín tấm bia đá bên kia, chỉ có một cái Bảo Bình.

Vô số âm thanh hoan hô ầm ĩ, vang vọng cả bốn phương.

“Ha ha, Chu sư tỷ thành công rồi. Ta đã nói rồi, Chu sư tỷ hiển nhiên sẽ khai sáng ra một truyền thuyết đệ nhất chưa từng có từ trước đến nay a!”

“Không hổ danh là người có tư chất linh mạch thảo mộc Chu Tâm Kỳ, tương lai nàng này không thể dự đoán được!”

“Chu sư tỷ, bọn ta trông đợi tỷ đạt được đệ nhất, mở ra tiền lệ là đệ nhất nhân trên cả mười bia đá, khiến cho đại chung của Linh Khê tông phải gõ vang rung động toàn tông môn!” Những tiếng hoan hô của đám đệ tử ngoại môn tại Vạn Dược các vang lên không ngớt. Mặc dù trong đám cũng có vài người sắc mặt cũng trở nên khó coi, lời nói đầy gay gắt nhưng đều đã bị nhấn chìm trong tiếng hoan hô đang tràn ngập khắp nơi. Trong đám đệ tử ngoại môn, Chu Tâm Kỳ hiện như mặt trời ban trưa, thậm chí nàng còn được tất cả mọi người tại Hương Vân sơn xem như là người đại diện cho ngọn phong này.

Chu Tâm Kỳ mỉm cười, cho dù ngày thường nàng vẫn lạnh như băng, nhưng được vây giữa những lời hoan hô của vô số đệ tử nơi này cũng không khỏi cảm thấy đắc ý trong lòng. Lúc này nàng cũng cười cười khiến cho âm thanh hoan hô chúc mừng của đám đệ tử xung quanh càng thêm nồng nhiệt hơn nữa.

Bạch Tiểu Thuần cũng trong đám người đầy hâm mộ nhìn Chu Tâm Kỳ, trong lòng hắn chợt thở dài ngẩng đầu nhìn về bia đá Linh thú thứ nhất. Chỉ nhìn thoáng qua, hai mắt hắn chợt trợn to, sau đó mới lấy ra ngọc giản chứa phần đầu tiên của Thảo mộc nhìn kỹ lại, thì ngoài một vạn thảo mộc ban đầu trong ngọc giản thì đã có thêm thông tin của một vạn thảo mộc nữa. Hắn kinh hỉ ưỡn ngực ngẩng cao đầu, lộ ra một dáng vẻ đầy ngạo nghễ.

Lúc này hắn nhìn thấy rõ ràng, bên trên tấm bia đá thảo mộc đệ nhất thiên kia, lại có một kí hiệu rùa đen đẹp mắt, cứng cỏi đứng phía trên Bảo bình. Nhìn sao cũng cảm thấy vô cùng khoan khoái dễ chịu.

Vốn hắn đang định rời đi, nhưng lúc này đành đứng lại bên trong đám người, đè nén lại hưng phấn trong lòng, còn đang chuẩn bị nghe tiếng hoan hô của đám người bốn phía dành cho mình. Chỉ là đợi mãi, nhưng đám người xung quanh đều đang đổ dồn sự chú ý về phía Chu Tâm Kỳ, không có ai lưu ý tới bia đá thảo mộc cả. Thậm chí Chu Tâm Kỳ phía bên kia cũng định nhanh chóng quay người rời đi.

Bạch Tiểu Thuần chợt sốt ruột, trừng mắt nhìn về phía sau. Sau đó hắn bỗng nhiên kinh ngạc hô to lên.

“Các người xem tấm bia đá thảo mộc đệ nhất thiên bên kia, thế nào mà đứng đầu không phải là Chu sư tỷ nữa rồi. Đổi người rồi a, thật kỳ quái, cái ấn kí rùa đen đẹp mắt này là ai vẽ ra vậy a!”

Giọng hắn lanh lảnh, trong đám đông đang hân hoan vậy nhưng cũng có lực gây chú ý không ít, hơn nữa nội dung câu nói cũng quá mức rung động. Không ít người đứng bên cạnh hắn chợt vô thức mà đồng loạt quay lại nhìn, sau đó sắc mặt cả đám chợt đại biến mà truyền tới từng tràng kinh hô.

Cứ như vậy, những người nghe được tiếng kinh hô lại vô thức mà nhìn lại, rồi cả người trở nên chấn động, khuôn mặt lại lộ ra vẻ không tưởng nổi. Rất nhanh, mọi người nơi đây đều chú ý tới bia đá thảo mộc đệ nhất thiên kia.

“Đây là….đây là….tòa bia đá đệ nhất thiên kia, vậy mà có người đã vượt qua Chu sư tỷ!”

“Làm sao có thể chứ, trời ạ, thật sự có người vượt qua Chu sư tỷ. Người này là ai, mà ấn kí rùa đen này vẽ ra lại vô cùng khó coi, tên gia hỏa này rốt cuộc là ai?”

“Vậy mà lại có người có dám khiêu chiến với Chu sư tỷ về mặt tạo nghệ thảo mộc a, lớn chuyện rồi đây! Chủ sư tỷ lúc này cũng không phải mà đệ nhất chín bia nữa, mà vẫn còn là đệ nhất tám bia!”

Đám đệ tử bốn phía chợt xôn xao, đồng thời lúc này cũng nổi lên từng trận nghị luận to lớn, ầm ĩ không thua gì tiếng hoan hô lúc nãy đối với Chu Tâm Kỳ. Dù sao thì mấy chuyện này xảy ra, khiến cho người khác không chuẩn bị tâm thế, một màn ngoài ý này đã đến cực hạn chịu đựng của họ rồi.

Lúc này trong lòng Bạch Tiểu Thuần đầy đắc ý đứng trong đám người nhưng lại lo lắng lúc này hắn đứng ra thừa nhận thì lại không được ổn thỏa cho lắm, vì vậy mà cứng rắn chịu đựng. Nhưng cũng thỉnh thoảng lại hô to lên vài tiếng, giọng điệu kinh ngạc của hắn bên trong đám người cũng được coi là khá nổi bật.

Thật ra chính bản thân hắn cũng không hề nghĩ được mình lại có thể giành vị trí đứng đầu.

Đúng lúc này, Chu Tâm Kỳ vốn đang định rời đi, chợt khựng người lại. Nàng có nghe được tiếng kinh hô của đám người bốn phía, lúc quay người đưa mắt phượng nhìn về phía bia đá thảo mộc đệ nhất thiên kia, thì nhìn thấy được ấn kí rùa đen đang đứng đầu trên bảng sắp xếp vị trí.

Vốn nàng đang khẽ chau mày, đôi lông mày chợt nhanh chóng giãn ra, nhưng trong lòng nàng cũng không dậy lên tiếng sóng nào cả. Nàng nhớ khi xưa đạt được vị trí đệ nhất trên bia đá là lúc mới trở thành đệ tử ngoại môn, khi đó nàng cũng không dùng toàn lực. Không nói tới bây giờ bản thân nàng hoàn toàn đã không cùng trình độ với trước kia rồi.

“Đúng vậy, trong tông môn hẳn là xuất hiện được một hạt giống tốt.” Nàng bình thản nói, thanh âm rất nhỏ, đồng thời cả người nhoáng lên đã tới bia đá thảo mộc đệ nhất thiên rồi tiến vào.

Nàng suy nghĩ rất đơn giản, chỉ là bị người vượt qua một lát mà thôi, đoạt lại là được rồi.

Nàng khẽ động, khiến cho một đám đệ tử xung quanh chợt hưng phấn. Cả đám đều nhìn chăm chú không rời mắt, khi nhìn thấy Chu Tâm Kỳ bước vào căn nhà gỗ dưới tấm bia đá linh thảo đệ nhất thiên thì trong lòng cũng đầy chờ mong.

“Chu sư tỷ là muốn lấy lại vị trí đệ nhất của nàng về a. Vị sư đệ vẽ ra ấn kí rùa đen này coi như không tệ, đáng tiếc vị trí đệ nhất này chỉ có thể giữ được một nén nhang mà thôi.”

“Cũng khá rồi. Người này coi như cũng là một thiên kiêu về thảo mộc rồi, nhưng mà gặp Chu sư tỷ thì chỉ có thể coi như vận khí người này không tốt đi.”

Nghe tiếng bàn luận xung quanh mình, Bạch Tiểu Thuần chợt cảm thấy trong lòng đầy hồi hộp, cũng cảm thấy có chút không chắc chắn. Bởi vì một mặt hắn đang lo lắng chuyện vẫn còn một số thảo mộc tàn phiến còn chưa kịp tổ hợp lại hoàn chỉnh, một phần cũng do danh khí của Chu Tâm Kỳ quá lớn đi.

Thậm chí chính bản thân hắn lúc này cũng nghĩ có lẽ mình sẽ đứng vị trí thứ hai.

“Không sao cả, thứ hai thì thứ hai, nam nhân tốt không đấu đá với nữ nhân a!” Bạch Tiểu Thuần tự an ủi bản thân. Cũng muốn rời đi nhưng cuối cùng không cam lòng mà vẫn đứng tại nơi này suy tính thiệt hơn.

Một nén nhang cũng nhanh chóng qua đi, vị trí trên bia đá cũng không có biến hóa, vị trí của Bạch Tiểu Thuần vẫn là đứng đầu. Lúc này Chu Tâm Kỳ đang bước ra khỏi căn nhà gỗ, sắc mặt nàng lạnh nhạt, trong lòng nàng có mười phần nắm chắc. Lúc này, nàng cũng đã trổ ra tám thành tạo nghệ của bản thân, tổ hợp hoàn chỉnh bốn ngàn gốc thảo dược trong một vạn gốc tàn phá bên trong.

Trong mắt nàng, như vậy là tuyệt đối vượt lên trên vị đệ tử có chút thiên phú không ai biết kia.

Nhưng trong khoảnh khắc nàng bước ra lại không nghe thấy chút âm thanh nào truyền từ bên ngoài. Nàng bèn nhìn lại, thấy sắc mặt mọi người đều cổ quái, thậm chí có không ít người lộ ra vẻ hết sức không thể tưởng tượng nổi.

Chu Tâm Kỳ sững sờ, rồi đột nhiên ngẩng đầu nhìn về phía tấm bia đá. Nhìn thấy ấn kí Bảo bình đại biểu của mình vẫn đang bị ấn kí rùa đen càng nhìn càng khó coi kia cưỡi lên trên.

Bốn phái chợt tĩnh lặng, tất cả mọi người đều sững người. Ngay cả bản thân Bạch Tiểu Thuần cũng nhất thời sửng sốt, sau đó kinh ngạc nhìn Chu Tâm Kỳ, cảm thấy cô gái này ngoại trừ dáng vẻ xinh đẹp ra, thì dường như…không đáng sợ như trong tưởng tượng cho lắm.

Hai mắt Chu Tâm Kỳ chợt co rút lại, nhưng lại nhanh chóng trở lại như bình thường.

“Cũng có chút tư chất thảo mộc, ngược lại ta cũng có chút tò mò về người này rồi.” Nàng lại nhoáng cái quay người đi. Dưới ánh mắt của mọi người, nàng bước vào trong căn nhà gỗ sau lưng thêm lần nữa.

Lúc này thì Bạch Tiểu Thuần cũng không thể rời khỏi đây, mà đang kiễng chân đứng trong đám người chờ đợi. Những đệ tử ngoại môn khác thì lại đang không có lớn giọng bàn luận mà chỉ xì xào nói chuyện với nhau. Dù sao thì trong mắt mọi người, thật sự những chuyện kiểu này vốn chưa từng diễn ra, cả đám đều cảm thấy vô cùng quỷ dị.

Thậm chí dần dần mọi người nhìn về phía ấn kì rùa đen kia, cảm thấy có một tia lực lượng thần bí nào đó xuất hiện. Mà sau một nén nhang, khi Chu Tâm Kỳ bước ra ngoài lần nữa thì tia lực lượng thần bí này lại càng thêm mạnh mẽ.

Rùa đen…vẫn ở phía trên!

"Trời ạ, người này là ai!" Bạch Tiểu Thuần chợt mở to hai mắt, lanh lảnh hô lên một tiếng mở màn, lập tức kéo đi bầu không khí đang bị đè nén của đám đệ tử kia.

“Chu sư tỷ đã thử hai lần rồi cũng không vượt qua được nó, sao lại có thể như vậy được? Người này đến cùng có thể tổ hợp ra bao nhiêu gốc thảo dược nguyên vẹn chứ?”

“Có ai thấy được vừa rồi là vị sư huynh nào tiến vào khảo hạch không vậy?”

Mọi người yên tĩnh một hồi lâu, lúc này cũng không kém chế được nữa mà chợt ồ lên xôn xao. Chu Tâm Kỳ còn đang đứng dưới tấm bia đá cau chặt đôi mày lại. Vừa rồi nàng đã dùng toàn bộ tạo nghệ thảo mộc của mình hoàn thành sáu ngàn gốc thảo dược, nhưng cũng không nghĩ ra vậy mà vẫn còn bị đè ở phía dưới.

Hai mắt nàng chợt nheo lại, rồi hừ lạnh một tiếng. Nàng lại quay người bước vào trong căn nhà gỗ lần nữa, trong mắt lúc này đã đầy nghiêm túc.

Sau một nén nhang, nàng lại bước ra, thần sắc vô cùng ngưng trọng mà xoay người lại. Lại thêm một nén nhang trôi qua, lúc nàng đi ra, sắc mặt cũng đã tái nhợt, chỉ là gương mặt lại tràn đầy một vẻ cứng cỏi bất phục, lại tiếp tục quay người.

Một lần, hai lần, ba lần, bốn lần. . .

Hơi thở của đám đệ tử xung quanh cũng chợt dồn dập theo từng lần xoay người thử lại của Chu Tâm Kỳ, càng lúc càng bùng nổ. Đến cuối cùng thì tất cả lại tĩnh lặng lại.

Bởi vì mọi chuyện đang diễn ra tại đây, cũng đại biểu cho một sự thật đáng sợ. Bọn họ không cách nào tưởng tượng được, người vẽ ra ấn kí rùa đen kia đến cùng đã hoàn thành bao nhiêu gốc thảo dược nguyên vẹn, đến nỗi khiến cho Chu Tâm Kỳ không cách nào có thể vượt qua được.

Ấn kí rùa đen, lúc này đã khắc sâu vào ấn tượng của mọi người một cách mạnh mẽ đến cực hạn.

Nhất là sau khi Chu Tâm Kỳ một lần nữa bước ra ngoài, đôi mắt xinh đẹp của nàng vậy mà đã vằn lên tia máu, đám đệ tử bốn phía cũng không khỏi hít vào một hơi lạnh.

Bạch Tiểu Thuần trong đám người thì không ngừng ho khan, mà hết lần này tới lần khác lại không thể nói cho người khác biết mình chính là người đang đứng vị trí thứ nhất kia, khiến cho trong lòng hắn như có một con mèo đang gãi gãi ngứa bên trong. Hắn chỉ còn cách âm thầm sảng khoái mà thôi.

“Không được rồi, sau này phải tìm cơ hội tại nơi nào có vạn người nhìn ngắm, nói cho mọi người biết được Bạch Tiểu Thuần ta, chính là đệ nhất bia đá thảo mộc đệ nhất thiên!” Đưa mắt nhìn sắc trời đang dần tối lại, Bạch Tiểu Thuần chợt thở dài một hơi, bày ra một bộ dạng cao thủ tịch mịch.

“Bạch Tiểu Thuần ta ra tay loáng một cái, Chu Tâm Kỳ tan thành mây khói…” Hắn hất hai ống tay áo nhỏ lên, quay người ngạo nghễ bước ra khỏi đám người, rồi dần khuất xa.

Ngay khi hắn quay đi, thì Chu Tâm Kỳ đứng dưới tấm bia đá thảo mộc đệ nhất thiên lại cắn răng, lại đi vào trong căn nhà gỗ một lần nữa. Nàng rất chấp nhất…

Đến khi trăng sáng treo cao, vẻ mặt Chu Tâm Kỳ đầy mỏi mệt, nằng nhìn chằm chằm vào con rùa đen kia. Nàng tới bây giờ cũng không nghĩ tới, chỉ trong một ngày mà bản thân lại gặp những chuyện như thế này, rồi nàng mang theo trầm mặc mà đi xa.

Mọi người xung quanh lúc này mới giải tán. Chuyện tình có liên quan tới rùa đen, trong một đêm này đã nhanh chóng truyền khắp cả Hương Vân sơn.

Vốn tưởng rằng mọi chuyện cũng đã kết thúc ở đây, thì ngay khi trời vừa sáng vào ngày hôm sau, đám đệ tử xung quanh Vạn Dược các lại giật mình khi thấy Chu Tâm Kỳ lại tới đây nữa. Nàng bay thẳng vào trong căn nhà gỗ dưới tấm bia thảo mộc đệ nhất thiên, sau khi thất bại lại tiếp tục tiến vào nữa.

Một ngày, hai ngày, ba ngày. . . Suốt ba ngày trời, Chu Tâm Kỳ không cam tâm khiến cả đệ tử Hương Vân sơn đều đem chuyện của rùa đen thần bí ra thảo luận đến một cấp độ khó mà hình dung được.

Không ai không biết, không ai không hiểu, thậm chí chuyện này còn truyền đến tai của đám đệ tử nội môn.

Mãi đến bảy ngày sau, Chu Tâm Kỳ yên lặng đứng dưới tấm bia đá nhìn về phía rùa đen. Lần đầu tiên, trong ánh mắt nàng xuất hiện vẻ ảm đạm. Bảy tám ngày nay nàng liên tục thử nghiệm, đã dùng hết toàn lực, thậm chí phát huy hơn hẳn ngày thường, thành tích tốt nhất cũng đã đạt tới bảy tám ngàn gốc nhưng vẫn không cách nào vượt qua vị đệ tử thần bí kia.

"Ngươi rốt cuộc là ai!" Chu Tâm Kỳ thì thào nói nhỏ, rồi thở dài một hơi, sau đó cắn răng quay người đi, cũng không tiếp tục khiêu chiến nữa. Chỉ là cái ấn kí rùa đen kia đã khắc sâu vào trong lòng nàng, không cách nào có thể xóa nhòa.
19
Xem
Bạch Thử Lang Truyền ThuyếtChương 1909/05/2016
20
Xem
Lông Gà Trên ĐấtChương 2009/05/2016
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 120121 - 140141 - 160161 - 180181 - 200
201 -> 400
201 - 220221 - 240241 - 260261 - 280281 - 300
301 - 320321 - 340341 - 360361 - 380381 - 400
401 -> 600
401 - 420421 - 440441 - 460461 - 480481 - 500
501 - 520521 - 540541 - 560561 - 580581 - 600
601 -> 619
20 - 38

Lục Tiên

tinybook tinybook
Lục Tiên
Tác giả Tiêu Đỉnh đã giới thiệu đến với bạn đọc một truyện tiên hiệp, dị giới mới thực sự đặc sắc và đầy sức hút, không phải là câu chuyện khó hiểu, trừu tượng mà là những điều rất giản đơn đến dung dị, sống động đến từng chi tiết. Dưới ngòi bút của tác giả, không gian và nhân vật trong truyện Lục Tiên được xây dựng huyền ảo, tưởng có tưởng không như trong những truyện truyền thuyết lưu giữ.

Ở trong căn phòng nửa sáng nửa tối, hắn nằm yên không động đậy, yên tĩnh mà nhìn chằm chằm lên trần nhà. Cho đến khi ánh nắng xuyên qua khe cửa tiến vào trong phòng, hắn mới ngồi dậy một cách thoải mái, duỗi duỗi cái lưng mệt mỏi, sau đó vén chăn bước xuống giường, đi đến bên cửa sổ và mở bung hai cánh cửa ra.

Một cơn gió sớm mát mẻ từ sân quét vào trong phòng, còn mang theo chút hương thơm hoa cỏ từ đình viện. Thẩm Thạch dang rộng hai tay, hít sâu một hơi, sau đó vô thức ngẩng đầu mà nhìn ra xa, rơi vào mắt hắn là dãy núi Thiên Âm hùng vĩ nhấp nhô, trên những đỉnh núi cao chót vót là mây mờ bao phủ, quanh năm chưa bao giờ tán đi.

Hôm nay thời tiết có tốt hay không đây? Liệu còn những gì tiếp nối tiếp truyện, còn gì thú vị nữa đây, còn những tình tiết gì đang chờ đón, huyền ảo, đọc truyện để cùng tìm được câu trả lời, và theo dõi những truyện khác cùng thể loại: Mãng Hoang Kỷ, La Phù, Chàng Rể Ma Giới (Ma Giới Đích Nữ Tế),...

Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện

tinybook tinybook
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện
Đọc truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện của tác giả Lão Đàn Toan Thái chương mới nhất full prc pdf ebook hỗ trợ xem trên thiết bị di động hoặc xem trực tuyến tại webtruyen.com

Mọi người hẵn đã đọc qua bộ truyện Đấu Phá Thương Khung vậy thì không thể bỏ Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện của tác giả Lão Đàn Toan Thái nhé. Phần sau này rất hay không kém phần thú vị so với truyện đấu phá thương khung.

Dịch Cân Kinh

tinybook tinybook
Dịch Cân Kinh
Bạn đang đọc truyện Dịch Cân Kinh của tác giả Mị Nam trên trang tinybook.net. Tần Thứ, một cái chất phác thiếu niên theo gia gia ẩn cư tại Đông Bắc thâm sơn trung tu tập Thiên Xà xạ tức luyện khí thuật. Sau khi gia gia tạ thế, theo di ngôn của gia gia trở lại Thiên Xà tộc nhất mạch để nhận tổ quy tông, thì bị tộc trưởng ám hại, phế bỏ nội đan trở thành phế nhân không thể tiếp tục tu luyện khí thuật.

Tinh Giới

tinybook tinybook
Tinh Giới
Đây là một truyện nằm trong chuỗi những tác phẩm huyền huyễn, tiên hiệp hay thu hút bạn đọc.

Truyện kể về Lâm Thiên mười chín tuổi, là một tân sinh của đại học Hải Thiên, tướng mạo bình thường, thuộc loại người ném vào trong một đám người thì không có một chút nổi bật nào.

Duy nhất điểm nổi bật chính là đỗ vào trường đại học quốc gia Hải Thiên - là một trong hai trường đại học trọng điểm của quốc gia.

Nhưng ba ngày trước thần xui quỷ khiến thế nào mà hắn bỏ ra mười đồng tệ mua “Đồ gia truyền” của một người, để rồi bây giờ hắn có muốn bình thường cũng không thể bình thường được nữa!

Đó là chiếc nhẫn thần bí “Tinh Giới”.

Bên trong “Tinh Giới” chứa hơn mười vạn văn minh thế giới gồm rất nhiều như: Võ Hiệp Văn Minh, Ma Huyễn Văn Minh, Tu Chân Văn Minh, Tinh Tạp Văn Minh, Linh Hồn Văn Minh…

Vô tận văn minh, vô tận năng lực đã biến Lâm Thiên từ một phàm nhân từng bước từng bước tiến tới đỉnh phong.

Đồ Thiên

tinybook tinybook
Đồ Thiên
Truyện tiên hiệp là thể loại truyện thu hút đông đảo bạn đọc yêu thích đón đọc, truyện mở ra thế giới với những câu chuyện võ công hòa lẫn với thế giới tiên người ma thú đầy những mị hoặc. Độc giả không còn lạ lẫm với những bộ truyện nổi tiếng như Bách Luyện Thành Tiên, Ngọc Tỏa Dạo Đài... bên cạnh đó còn có rất nhiều tác giả củng cố vị trí của mình bằng những tác phẩm mới, hòa nhập vào dòng chảy đó, tác giả Gạo Trắng Ăn Không cũng giới thiệu với bạn đọc truyện tiên hiệp Đồ Thiên

Lý Tử Lăng tá thi hoàn hồn, trở thành gia đinh tu chân gia tộc Mộc Phủ. Hắn căn cốt không có, tài phú không có, gia tộc chống lưng càng không có. Hắn chỉ có duy nhất một ý chí muốn trở về cố thổ, cùng một tiểu đỉnh tàn phá, song hành trong thế giới tu chân chỉ có chém giết, đạp lên thây người khác để tranh đại đạo của chính mình.

Hắn cũng đã yên phận chấp nhận sự thật, trải qua ngày tháng bình yên không sóng gió. Ai có ngờ rằng trong chuyến du lịch biển nhân ngày 30/4, định mệnh của hắn đã xoay theo một hướng khác. Một đồng nghiệp nữ trong lúc bơi thì đuối nước, mọi người xung quanh còn đang chần chờ không biết làm gì, thì anh ấy can đảm lao ra đầu sóng ngọn gió cứu người đẹp, kết quả không biết có cứu người được không, nhưng cái mạng thì góp luôn cho vua Thủy Tề.

Lý Tử Lăng tưởng mình đã chết rồi, nhưng không biết làm thế nào lại tỉnh lại. Khung cảnh xung quanh lạ lẩm, người thì lạ hoắc. Một nguồn ký ức vô hình như dòng thác lũ cuồn cuồn cuốn trôi tất cả vạn vật, xông ầm ầm vào trong não, làm đầu hắn muốn vỡ ra chứ không đùa.

Hắn sẽ đóng vai trò gì trong toàn bộ truyện, phải chăng rồi hắn sẽ dấn thân vào con đường tu tiên học đạo hay chăng, nghe có vẻ phi lý nhưng không hiểu điều này sẽ diễn tiến tiếp tục như thế nào đây. Liệu còn những bất ngờ gì đang chờ đón phía trước ???

Liên Minh Chi Thần

tinybook tinybook
Liên Minh Chi Thần
Bạn đang theo dõi truyện tiên hiệp hay của tác giả Sắc Thánh có tựa đề Liên Minh Chi Thần. Môt thanh niên cày Liên Minh thuê xuyên không vào thế giới của chính tựa game đó. Hãy xem hành trình đi đến bá chủ của hắn trong thế giới trò chơi này.

Truyện là ý tưởng khi tác giả lên bạc 5 trong game, sẽ cố gắng viết nhân vật và skill giống trong game, nếu quên thì sẽ sáng tạo skill phù hợp với đặc điểm nhân vật, mong mọi người bỏ qua cục sạn này.

Thống báo truyện hay này sẽ nhiều gái cho nên những ai không thích thể loại này thì đừng đọc.

Con Đường Đại Đạo

tinybook tinybook
Con Đường Đại Đạo
Phía trước con đường đi ta không thể hiểu được đâu là định mệnh của cuộc đời, có khi ta đi một vòng tròn lại trở về nơi xuất phát những nếu ta đi đường thẳng thì đôi khi hun hút bước chân. Con đường phải đi giống con đường trong truyện Con Đường Đại Đạo, con đường phía trước ta phải đi luôn luôn là như vậy trải dài theo bước chân, cứ đi rồi sẽ đến.

Dù là tiên, ma, yêu quái hay thần thánh đều phải tu luyện thì mới thành được, không phải tự dưng xuất hiện ra những cao nhân. Lâm Đĩnh - nhân vật chính trong truyện đã trải qua một bước ngoặt to lớn thay đổi cuộc sống, từ một kẻ rất đỗi bình thường với những nhu cầu như ăn, ngủ, sex, rồi chết  như bao người bình thường khác.
Đột nhiên một ngày nọ nữ thần may mắn ghé thăm làm cho cuộc sống tưởng như sẽ tan vào hư vô không còn thấy phía trước nữa nhưng rồi đây mọi thứ sẽ không thể vào quỹ đạo mà đổi thay. Muốn tu luyện chánh quả ư, có phải hay không cần có chút kiên trì muốn đi theo một con đường mới, con đường đắc đạo tu tiên  vẫn cần một chút tư chất công thêm được thần linh để ý. Đọc truyện tiên hiệp này bạn sẽ thấy được con đường dài này phải chinh phục bằng cách nào, phải đi theo hướng nào mới đến được chân tu...

Cửu Châu Đại Lục

tinybook tinybook
Cửu Châu Đại Lục
Bạn đang đọc truyện Cửu Châu Đại Lục của tác giả Lão Tiên Sinh - một tác phẩm huyền huyễn hay được đánh giá cao từ phía đọc giả và rất nhiều lượt theo dõi dành cho một truyện hot mới ra mắt thế này.

Câu chuyện bắt đầu vào lúc Năm Túy Tửu mười tám, cả gia đình đã bị người sát hại. Nhờ có cha truyền nội công mà đã trở thành một cao thủ đổi đen thay trắng.

Để báo mối thù diệt cả gia đình, Túy Tửu đã gia nhập quân đội.

Thiên Trường Địa Cửu, Mãi Mãi Bên Nàng

tinybook tinybook
Thiên Trường Địa Cửu, Mãi Mãi Bên Nàng
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Thiên Trường Địa Cửu, Mãi Mãi Bên Nàng là tác phẩm tiên hiệp truyền kỳ, nói về sủng vật? Hai tiếng mới châm biếm làm sao. A Tả đáng thương, nhưng Mạc Dung Viêm cũng đáng thương không kém. Cả cuộc đời hắn quẩn quanh trong thứ tình yêu ảo tưởng. Vì hắn tin là hắn yêu chứ không cảm nhận được tình yêu nên đã bỏ lỡ quá nhiều điều... đó chính nét ngôn tình đẹp nhất trong câu chuyện. Mạc Dung Viêm đã bỏ lỡ bao nhiêu khoảnh khắc sau khi hoan ái, đáng lẽ hắn nên ôm nàng một cái thật chặt, nhưng hắn lại lạnh lùng xoay người bước đi.

Đáng lẽ khi nhìn nàng chờ mong và sung sướng, hắn nên hôn nàng một cái, thật thâm tình và dịu dàng, nhưng hắn chưa bao giờ làm thế, nụ hôn ngọt ngào hắn dành cho nàng chỉ để đền bù cho cánh tay phải bị phế. Đáng ra hắn không nên hành hạ nàng, không nên để nàng đi vì một người phụ nữ khác, để rồi vĩnh viễn bỏ lỡ đứa con trong bụng nàng. Đáng ra hắn không nên để nàng khi ở cạnh hắn ngoài run sợ chỉ là vô cảm, làm thế nào cũng không tốt lên được. Có quá nhiều thứ đáng ra mà hắn nên làm nhưng hắn chẳng bao giờ có cơ hội sửa chữa.

Người con gái mà hắn yêu nhất cho đến tận cuối cùng hắn cũng không thể ở cạnh nàng giây phút nàng ra đi. Cái còn lại chỉ là vị đế vương nổi danh kiên cường nhẹ nhàng áp trán lên một tấm bia đá, trong giây phút chúng thần xoay người, lệ rơi đầy mặt... Hãy tiếp tục đọc truyện huyền huyễn để thấu hiểu, cảm thông và khám phá.

Nhật Nguyệt Đương Không

tinybook tinybook
Nhật Nguyệt Đương Không
Bạn đang đọc truyện Nhật Nguyệt Đương Không của tác giả Huỳnh Dị trên trang tinybook.net.Nhật Nguyệt Đương Không 日月当空 là chiết tự của chữ “Chiếu” (曌)trong tên Võ Chiếu (武曌)tức Võ Tắc Thiên - nữ hoàng đế duy nhất trong lịch sử Trung Hoa. Theo lịch sử ghi lại, chữ Chiếu trong Võ Chiếu tên bà vốn là chữ Chiếu 照 trong “chiếu sáng”, nhưng để may mắn bà đã tự tạo chữ mới là曌 (Chiếu) đây cũng là một trong những chữ trong Võ Hậu Tân Tự (武后新字) – là cách gọi chung cho những chữ Hán do chính vị nữ hoàng đế này sáng tạo. Tuy số lượng chữ trong Võ Hậu Tân Tự không nhiều (khoảng mười hai chữ) nhưng lại là những chữ thường dùng nên chúng có ảnh hưởng rất lớn đối với chữ Hán và chính văn hóa Trung Quốc.Bản thân chữ Chiếu曌này bao gồm các bộ Nhật 日 và Nguyệt月 phía trên, Không 空 ở phía dưới (đương không 当空) ngụ ý quyền uy và thần khí tối thượng. Tuy nhiên, tên tác phẩm lại không chỉ có duy nhất một tầng ý nghĩa này. “Nhật Nguyệt Đương Không” còn mang một tầng nghĩa khác là “Mặt trăng và mặt trời cùng đua sáng giữa tầng không”. Nhật và nguyệt là mặt trăng và mặt trời, cũng tượng trưng cho Tà Đế Long Ưng cùng Nữ Hoàng Võ Chiếu, hai nhân vật chính trong truyện với thân phận, địa vị đối nghịch nhau tựa như bóng tối với ánh dương, như đêm với ngày.“Nhật Nguyệt Đương Không” cũng chính là cách mà tác giả gọi tên cuộc tranh đấu quyền lực long trời lở đất giữa hai thế lực Tà Đế và Nữ Đế, trong một bối cảnh có sự đan xen giao hòa giữa sự thực tàn khốc lịch sử và những tình tiết hư cấu đầy màu sắc huyền hoặc, ma mị trong truyện. Dưới ngòi bút tài hoa của Huỳnh Dị - người mà ngay từ tác phẩm đầu tiên đã giương một cánh buồm mới mang tên võ hiệp huyền ảo lên văn đàn tiểu thuyết võ học – “chàng trai trẻ Long Ưng” nhân vật chính, sẽ từng bước trưởng thành như thế nào, quá trình để một thiếu niên từng ôm mộng “quên đi tất cả, mong muốn dùng kiến thức của mình mà thành gia lập nghiệp, lấy kiều thê mỹ thiếp…” quyết định tạo phản ở Lạc Dương, quật khởi rồi xây dựng thế lực và trở thành Tà Đế một cách bất đắc dĩ, thậm chí cùng Nữ Đế Võ Chiếu uy quyền và tham vọng tranh đấu quyền lực suốt bao nhiêu năm ra sao, đều được miêu tả đầy đủ trong thực có hư, trong hư có thực một cách thuyết phục nhất.Hãy cùng đọc và cảm nhận.

Võ Đạo Đan Tôn

tinybook tinybook
Võ Đạo Đan Tôn
Tóm tắt nội dung truyện Truyện mới Võ Đạo Đan Tôn của tác giả Ám Ma Sư với bối cảnh là một đại lục bao la rộng lớn cùng đó là các yêu thú quành hoành khắp nơi, lúc bấy giờ nhân loại chỉ là cỏ rác!

Cũng tại nơi này một kẻ đã trổi dậy sức sống của nhân loại, võ giả triển khai đối kháng đẫm máu với yêu thú, cuộc chiến kéo dài đến mấy ngàn năm không dứt.

Hắn lại trọng sinh vào một cơ thể yếu đuối nhưng lại thu hút được con yêu thú cường đại làm phu nhân, và từ đó hắn có sức mạnh phi thường chuyển đổi càn khôn!

Truyện tiên hiệp hứa hẹn đem đến những giây phút kịch tính và đầy gay cấn cho bạn đọc.

Thiên Hồng Ma Đạo

tinybook tinybook
Thiên Hồng Ma Đạo
Bạn đang đọc truyện Thiên Hồng Ma Đạo của tác giả Tiểu Tiểu Vũ trên trang tinybook.net. Đây là một bộ tiểu thuyết kỳ ảo tu chân có bối cảnh khổng lồ, khí thế hoành tráng.Lâm Phong, nhân vật chính của truyện, là con thứ tư của Lâm gia, một phân chi tại nhân gian giới của Lâm gia. Tổ truyền đến năm 10 tuổi phải đi nhận thử thách để bước vào con đường tu chân. Trong lúc thí luyện nhặt được một kiện Ma thần khí tàn phế (cái này giống Thiệu hỏa côn của Tru Tiên, nó cũng khá giống Tinh Thần Biến) từ đó bước vào con đường tu chân, tu ngoại công không phải tu tiên tu nguyên anh và câu chuyện bắt đầu chính là từ khi hắn lấy được một kiện tàn phá ma thần khí là một trong 10 phụ kiện ghép thành thanh đao của Ma Thần Khảm Phổ...Tu ma, tu tiên bất quá từ tâm mà thôi. Một người thiếu niên trên đường báo thù, xen vào ái hận tình cừu, kinh tâm động phách ...

Huyền Giới Chi Môn

tinybook tinybook
Huyền Giới Chi Môn
Tóm tắt nội dung truyện Mang thể loại tu tiên, truyện online mở ra nhân vật là một thiếu niên xuất thân từ đại lục Đông Châu.Mệnh sinh tử gắn liền với Hồng Phấn Khô Lâu.Ý chí kiên định quyết trở thành đệ nhất cường giả.

Trời giáng Thần vật! Dị huyết phụ thể! Quần Tiên sợ hãi! Vạn Ma tránh lui! Với ý chí kiên định quyết trở thành đệ nhất cường giả.Tạo nên truyền thuyết uy vũ khắp ngân hà, đại náo khắp ba cõi.

Mời các bạn đón xem hắn là ai và làm nên được những chuyện gì qua truyện Huyền Giới Chi Môn nhé.

Danh Môn

tinybook tinybook
Danh Môn
Bạn đang đọc truyện Danh Môn của tác giả Cao Nguyệt trên trang tinybook.net.
Đó là một đế quốc Đại Đường đã chia rẽ, quân quyền rơi vào tay người ngoài, đế quốc đang ở buổi hoàng hôn của nó.Đó lại là một thời đại mà đế quốc và thế gia cùng tồn tại.Thuở đầu khi Cao Tổ lập nước, chiếu cố người cũ, ban ơn công thần, thiên hạ dần dần hình thành nên bảy thế gia lớn: họ Bùi ở Hà Bắc, họ Trương ở Hà Đông, họ Thôi ở Sơn Đông, họ Vi ở Quan Lũng, họ Sở ở Hoài Nam, họ Vương ở Sơn Nam, họ Dương ở Kiếm Nam.Mười lăm năm trước, loạn An Sử (1) rốt cuộc đã bị dẹp.
Triều đình nhà Đường gửi lễ vật tiễn quân Hồi Hột đã tham gia dẹp yên phản loạn rời biên giới. Nhưng Khả hãn Đăng Lợi của Hồi Hột lại dòm ngó giang sơn Đại Đường, lật lọng ruổi ngựa xâm lấn Trung Nguyên, dân chúng rơi vào cảnh lầm than, đế quốc Đại Đường nguy ngập trong nay mai.
Bảy đại thế gia hợp sức trục xuất giặc Thát, khôi phục xã tắc, nhưng cũng dần nắm binh bành trướng quyền lực, từ đó ước hẹn nhau, bảy đại thế gia thay nhau làm Tể tướng, mỗi nhà kiểm soát triều chính năm năm, nhưng họ Thôi ở Sơn Đông độc chiếm vị trí Tể tướng cho đến nay đã hơn mười năm.
Họ Trương ở Hà Đông vốn xếp thứ hai trong bảy đại thế gia, mười năm trước bị họ Thôi ở Sơn Đông xúi giục, gia tộc chia rẽ, quân quyền bị đoạt. Họ Trương bởi vậy đã không gượng dậy nổi nữa.Chủ nhân Trương Hoán kiếp trước là một độc hành đại đạo, mà kiếp này là con vợ lẽ chẳng hề có chút địa vị gì trong Hà Đông thế gia.
Nhưng một ngày tình cờ, y phát hiện trong thân thế bản thân có ẩn chứa một bí mật cực lớn.Từ đấy đế quốc không còn yên tĩnh nữa...Chú thích:(1) : Trỏ An Lộc Sơn và Sử Tư Minh đã từng phát động binh biến.

Tà Đạo Tu Tiên Lục

tinybook tinybook
Tà Đạo Tu Tiên Lục
Bạn đang đọc truyện Tà Đạo Tu Tiên Lục của tác giả Thần Khê Băng Phong trên trang tinybook.net. Tà đạo đa tình mà si tìnhTu tiên không phải cấm kị chiNắm tay mĩ nhân đi đến chân trờiTung hoành tự tại giữa đất trờiVũ trụ rộng khôn cùng, chuyện trên đời không gì không thể có.Việc đời thiên biến vạn hóa, không biết phải tìm từ đâu.Thần tiên vốn là nhân vật trong truyền thuyết, cũng không biết \"thần tiên\" có từ khi nào, nhưng con người luôn tin rằng thần thực sự tồn tại.Tu chân thành tiên, mục đính chính là nghịch thiên, là có thể trường tồn cùng thiên địa, bất tử bất diệt, theo đuổi sự hoàn mỹ.Tuy vậy thế tục hồng trần, thất tình lục dục, từ xưa đến nay luôn là những trở ngại chính của các bậc tu chân giả.Tình là căn bổn, dục là bổn tính, đó là thứ mà mỗi kiếp người đều có, chỉ thánh nhân mới có thể vô dục vô cầu, trên thế gian liệu ai là thánh nhân? Chính vì vậy, con đường tu tiên tu chân cực kỳ khó khăn.

Ma Đế

tinybook tinybook
Ma Đế
Tóm tắt nội dung truyện Ma Đế là tựa truyện tiên hiệp hay, thiên đình ngăn cản kẻ tu đạo, tu chân hay tu ma đều nghịch mệnh trời. Nhân giới hỗn loạn, kẻ tu chân và tu ma đối đầu lẫn nhau chỉ để bước đến cửa thiên đình. Một kẻ tu ma Lục Vân sẽ ra sao trước hàng ngàn cao thủ võ lâm. Hãy đọc truyện để cùng bước vào một thế giới tu chân đầy mới lạ.

Cảnh giới tu luyện: Võ giả, Hậu Thiên, Tiên Thiên, Nhập Tiên, Tiên Cảnh, Thánh Thiên, Độ Kiếp, Đế Thần

\"Tam giới lục địa\" là một tên gọi của các võ giả tu luyện tại đây, đây chính là một thế giới chỉ tu luyện thiên địa linh khí và sử dụng các pháp lực cũng như các pháp bảo, lục địa này được chia thành ba khu vực, hạ giới, trung giới và thiên giới. Kẻ hạ giới sẽ không nào có thể lên được trung giới khi thực lực không đủ, ngoài ra mỗi giới khác nhau sẽ có linh khí thiên địa khác nhau.

Hạ giới chỉ dành cho những kẻ phàm nhân sinh sống, khi một người tu chân hay tu ma đạt đến cảnh giới mạnh sẽ có thể bước chân lên trung giới.

Thần Văn Đạo

tinybook tinybook
Thần Văn Đạo
Tóm tắt nội dung truyện Thần Văn Đạo là tựa truyện xoay quanh về Thiên Đạo ở trên, nhân thế tại hạ, dù có ngàn vạn hào kiệt kiêu hùng ý đồ phá vỡ Thiên Đạo, Thiên Đạo không nói, nhân thế Luân Hồi tiêu tan.

Vì vậy thuận thiên người sống, nghịch thiên người chết!

Vạn cổ Thần Sơn phía trên, lên lớp giảng bài bốn chữ \"Thiên Đạo Chiêu Nhiên\" !

Tiên Thánh xem Thần Sơn, ngộ Thần Văn, chế thần thông, thành tựu đại Thánh thân thể, giảng đạo thiên hạ.

Non nớt thiếu niên, mộng xem Thần Sơn, tìm hiểu Thần Văn Đại Đạo, chế trăm ngàn thần thông, dùng tư thế hiên ngang, hoành hành thiên hạ, thành tựu Nhân tộc mênh mông cuồn cuộn số mệnh.

Nhân tộc bất diệt, Đại Đạo Vĩnh Xương!

Là một trong số ít tác phẩm có sự gắn kết giữa thể loại huyền huyễn và tiên hiệp, cho ra một câu chuyện đầy mới mẻ và ly kì.

Mời độc giả cùng tiếp đón tựa truyện và khám phá về câu chuyện đầy huyền bí này.

Trò Chơi Tử Vong Luân Hồi

tinybook tinybook
Trò Chơi Tử Vong Luân Hồi
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Trò Chơi Tử Vong Luân Hồi sẽ đưa chúng ta đến những năng lực trong trò chơi mà có thể sẽ áp dụng năng lực đó ra ngoài đời thực. Khi áp dụng những kỹ năng ra đời thực cũng là điều không hề dễ dàng...

Người bạn của Tô Bằng chết ẩn mà khiến hắn đến với một trò chơi kỳ lạ. Công ty thần bí kỳ lạ, đồng nghiệp che giấu bí mật, cái chết kỳ lạ của đồng nghiệp...Tất cả đều khiến cho Tô Bằng cuốn vào trong vòng xoáy.

Gia tộc xua đuổi Tô Bằng bởi những âm mưu trùng trùng điệp điệp. Liệu Tô Bằng sẽ áp dụng kỹ năng trong trò chơi ấy ra sao? Sức mạnh đạt đến cỡ nào?

Với tác phẩm tiên hiệp đem lại những tình tiết bất ngờ và thú vị cho bạn đọc. Một trò chơi nguy hiểm xoay vòng dẫn dắt bạn đọc đến với một thế giới với sức mạnh cực đại.

Mời bạn đọc khám phá truyện online và tìm kiếm câu trả lời.

Đại Thần Giới

tinybook tinybook
Đại Thần Giới
Tóm tắt nội dung truyện ***

Mỗi một đặc sắc chuyện xưa , đều có một bình thường bắt đầu .

   Lâm Dương , cùng rất nhiều thời đại tân nhân đồng dạng , tinh lực chủ yếu cũng dâng hiến cho internet , tốt nghiệp đại học , một chuyện vô thành .

   Tháng hắc phong cao lúc , hắn nằm nghiêng dựa vào máy vi tính trên ghế , một tay nâng quai hàm , một tay cầm lon bia , chính nhàm chán nhìn một bộ internet thần kịch .

   Theo thần kịch kịch tình phát triển , hắn một đôi mày kiếm liên tiếp ở cùng nhau , ngửa đầu rót hạ tối hậu một hớp bia , đem bình chính xác bắn tới góc tường thùng rác , hắn cũng không nhịn được nữa .

  “ ca cũng là say !”

  “ Hàn băng xạ thủ Lý Mạc Sầu ? Quách Tĩnh trong mộng nằm mơ thấy huynh đệ vợ ? Hoàng Lão Tà đi dạo kỹ . viện ngược lại cũng nói thông , Dương Quá lấy đi quách phù nụ hôn đầu , vẫn cùng nàng tiểu ái . muội ? ”

***

Đại Thần Giới là tựa truyện tiên hiệp và đô thị nói về nhân vật chính (Lâm Dương) trong truyện đạt được chiếc nhẫn, để rồi có khả năng xuyên việt qua các thế giới. Thế giới đầu tiên là Tam Quốc, sau đó tiến dần vào Tiếu Ngạo Giang Hồ, Anh Hùng Xạ Điêu, Thiên Long Bát Bộ, Phong Vân, Thiện Nữ U Hồn (Nhiếp Tiểu Thiện), Lộc Đỉnh Ký, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp (Phiên bản Triệu Linh Nhi), Tây Du Ký, Hồng Hoang.

Phong tao cuộc sống , từ Lâm Dương đi vào từng cái một thế giới bắt đầu.

Truyện có cái kết thu hút không kém, ngoài ra lối dẫn dắt của Thỏ Tới cũng mang lại nhiều bất ngờ khiến câu chuyện càng thêm hấp dẫn.

Chân Linh Cửu Biến

tinybook tinybook
Chân Linh Cửu Biến
Bạn đang đọc truyện Chân Linh Cửu Biến của tác giả Thụy Thu trên trang tinybook.net.
Truyện kể về quá trình một tu sĩ phổ thông phấn đấu tu luyện, trưởng thành, bao gồm cả quá trình phát triển của một môn phái với bao quyền mưu, ám sát, chiến đấu, lợi ích và phấn đấu.

 Đó là một tràng nhân yêu hai tộc đối kháng, rồi đại kiếp đến gần, để các bên hợp tung liên hoành tranh đấu cho sự tồn tại.

Trong truyện, tu sĩ Lục Bình đệ tử của Chân Linh phái chuyên tu thủy hệ công pháp những bằng nổ lực của mình đã từng bước thành công về luyện phù, luyện đan, tu thành thần thông giành lấy tiếng nói cho chính mình, chống lại những âm mưu đã ẩn giấu thâm sâu trong tu chân giới hàng vạn năm.
tinybook Kho Sách
Chat