Nhất Niệm Vĩnh Hằng Chương 18 Dẫn Dắt Bầu Không Khí!

Nhất Niệm Vĩnh Hằng
Tác giả: Nhĩ Căn
Thể loại: Tiên hiệp
Nguồn: Bạch Ngọc Sách​
Số chương: 619
Lượt xem: 86099
Tóm tắt nội dung:
Dẫn Dắt Bầu Không Khí! Chương 18
Tổng số chương: 619
1 -> 200
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Hắn Tên Là Bạch Tiểu ThuầnChương 104/05/2016
2
Xem
Hỏa Táo PhòngChương 204/05/2016
3
Xem
Sáu Câu Chân NgônChương 304/05/2016
4
Xem
Luyện LinhChương 404/05/2016
5
Xem
Vạn Nhất Ném Đi Mạng Nhỏ Thì Thế NàoChương 504/05/2016
6
Xem
Linh Khí Thượng CấpChương 604/05/2016
7
Xem
Quy Văn Nhận ChủChương 704/05/2016
8
Xem
Ta Với Ngươi Liều Mạng!Chương 804/05/2016
9
Xem
Duyên Niên Ích Thọ ĐanChương 904/05/2016
10
Xem
Sư Huynh Chớ Đi VộiChương 1004/05/2016
11
Xem
Hầu Tiểu MuộiChương 1104/05/2016
12
Xem
Trên Bức Tường RàoChương 1205/05/2016
13
Xem
Ngươi Cũng Tới ĐiChương 1306/05/2016
14
Xem
Tam Sư Huynh? Tam Sư Tỷ?Chương 1406/05/2016
15
Xem
Bất Tử Trường Sinh Công!Chương 1509/05/2016
16
Xem
Thận Trọng Tỉ MỉChương 1609/05/2016
17
Xem
Rùa Đen NhỏChương 1709/05/2016
18
Xem
Dẫn Dắt Bầu Không Khí!Chương 1809/05/2016
Đó là bia đá Linh thú đệ tứ, nếu chú ý thì có thể thấy vị trí thứ nhất lúc này trên chín tấm bia đá bên kia, chỉ có một cái Bảo Bình.

Vô số âm thanh hoan hô ầm ĩ, vang vọng cả bốn phương.

“Ha ha, Chu sư tỷ thành công rồi. Ta đã nói rồi, Chu sư tỷ hiển nhiên sẽ khai sáng ra một truyền thuyết đệ nhất chưa từng có từ trước đến nay a!”

“Không hổ danh là người có tư chất linh mạch thảo mộc Chu Tâm Kỳ, tương lai nàng này không thể dự đoán được!”

“Chu sư tỷ, bọn ta trông đợi tỷ đạt được đệ nhất, mở ra tiền lệ là đệ nhất nhân trên cả mười bia đá, khiến cho đại chung của Linh Khê tông phải gõ vang rung động toàn tông môn!” Những tiếng hoan hô của đám đệ tử ngoại môn tại Vạn Dược các vang lên không ngớt. Mặc dù trong đám cũng có vài người sắc mặt cũng trở nên khó coi, lời nói đầy gay gắt nhưng đều đã bị nhấn chìm trong tiếng hoan hô đang tràn ngập khắp nơi. Trong đám đệ tử ngoại môn, Chu Tâm Kỳ hiện như mặt trời ban trưa, thậm chí nàng còn được tất cả mọi người tại Hương Vân sơn xem như là người đại diện cho ngọn phong này.

Chu Tâm Kỳ mỉm cười, cho dù ngày thường nàng vẫn lạnh như băng, nhưng được vây giữa những lời hoan hô của vô số đệ tử nơi này cũng không khỏi cảm thấy đắc ý trong lòng. Lúc này nàng cũng cười cười khiến cho âm thanh hoan hô chúc mừng của đám đệ tử xung quanh càng thêm nồng nhiệt hơn nữa.

Bạch Tiểu Thuần cũng trong đám người đầy hâm mộ nhìn Chu Tâm Kỳ, trong lòng hắn chợt thở dài ngẩng đầu nhìn về bia đá Linh thú thứ nhất. Chỉ nhìn thoáng qua, hai mắt hắn chợt trợn to, sau đó mới lấy ra ngọc giản chứa phần đầu tiên của Thảo mộc nhìn kỹ lại, thì ngoài một vạn thảo mộc ban đầu trong ngọc giản thì đã có thêm thông tin của một vạn thảo mộc nữa. Hắn kinh hỉ ưỡn ngực ngẩng cao đầu, lộ ra một dáng vẻ đầy ngạo nghễ.

Lúc này hắn nhìn thấy rõ ràng, bên trên tấm bia đá thảo mộc đệ nhất thiên kia, lại có một kí hiệu rùa đen đẹp mắt, cứng cỏi đứng phía trên Bảo bình. Nhìn sao cũng cảm thấy vô cùng khoan khoái dễ chịu.

Vốn hắn đang định rời đi, nhưng lúc này đành đứng lại bên trong đám người, đè nén lại hưng phấn trong lòng, còn đang chuẩn bị nghe tiếng hoan hô của đám người bốn phía dành cho mình. Chỉ là đợi mãi, nhưng đám người xung quanh đều đang đổ dồn sự chú ý về phía Chu Tâm Kỳ, không có ai lưu ý tới bia đá thảo mộc cả. Thậm chí Chu Tâm Kỳ phía bên kia cũng định nhanh chóng quay người rời đi.

Bạch Tiểu Thuần chợt sốt ruột, trừng mắt nhìn về phía sau. Sau đó hắn bỗng nhiên kinh ngạc hô to lên.

“Các người xem tấm bia đá thảo mộc đệ nhất thiên bên kia, thế nào mà đứng đầu không phải là Chu sư tỷ nữa rồi. Đổi người rồi a, thật kỳ quái, cái ấn kí rùa đen đẹp mắt này là ai vẽ ra vậy a!”

Giọng hắn lanh lảnh, trong đám đông đang hân hoan vậy nhưng cũng có lực gây chú ý không ít, hơn nữa nội dung câu nói cũng quá mức rung động. Không ít người đứng bên cạnh hắn chợt vô thức mà đồng loạt quay lại nhìn, sau đó sắc mặt cả đám chợt đại biến mà truyền tới từng tràng kinh hô.

Cứ như vậy, những người nghe được tiếng kinh hô lại vô thức mà nhìn lại, rồi cả người trở nên chấn động, khuôn mặt lại lộ ra vẻ không tưởng nổi. Rất nhanh, mọi người nơi đây đều chú ý tới bia đá thảo mộc đệ nhất thiên kia.

“Đây là….đây là….tòa bia đá đệ nhất thiên kia, vậy mà có người đã vượt qua Chu sư tỷ!”

“Làm sao có thể chứ, trời ạ, thật sự có người vượt qua Chu sư tỷ. Người này là ai, mà ấn kí rùa đen này vẽ ra lại vô cùng khó coi, tên gia hỏa này rốt cuộc là ai?”

“Vậy mà lại có người có dám khiêu chiến với Chu sư tỷ về mặt tạo nghệ thảo mộc a, lớn chuyện rồi đây! Chủ sư tỷ lúc này cũng không phải mà đệ nhất chín bia nữa, mà vẫn còn là đệ nhất tám bia!”

Đám đệ tử bốn phía chợt xôn xao, đồng thời lúc này cũng nổi lên từng trận nghị luận to lớn, ầm ĩ không thua gì tiếng hoan hô lúc nãy đối với Chu Tâm Kỳ. Dù sao thì mấy chuyện này xảy ra, khiến cho người khác không chuẩn bị tâm thế, một màn ngoài ý này đã đến cực hạn chịu đựng của họ rồi.

Lúc này trong lòng Bạch Tiểu Thuần đầy đắc ý đứng trong đám người nhưng lại lo lắng lúc này hắn đứng ra thừa nhận thì lại không được ổn thỏa cho lắm, vì vậy mà cứng rắn chịu đựng. Nhưng cũng thỉnh thoảng lại hô to lên vài tiếng, giọng điệu kinh ngạc của hắn bên trong đám người cũng được coi là khá nổi bật.

Thật ra chính bản thân hắn cũng không hề nghĩ được mình lại có thể giành vị trí đứng đầu.

Đúng lúc này, Chu Tâm Kỳ vốn đang định rời đi, chợt khựng người lại. Nàng có nghe được tiếng kinh hô của đám người bốn phía, lúc quay người đưa mắt phượng nhìn về phía bia đá thảo mộc đệ nhất thiên kia, thì nhìn thấy được ấn kí rùa đen đang đứng đầu trên bảng sắp xếp vị trí.

Vốn nàng đang khẽ chau mày, đôi lông mày chợt nhanh chóng giãn ra, nhưng trong lòng nàng cũng không dậy lên tiếng sóng nào cả. Nàng nhớ khi xưa đạt được vị trí đệ nhất trên bia đá là lúc mới trở thành đệ tử ngoại môn, khi đó nàng cũng không dùng toàn lực. Không nói tới bây giờ bản thân nàng hoàn toàn đã không cùng trình độ với trước kia rồi.

“Đúng vậy, trong tông môn hẳn là xuất hiện được một hạt giống tốt.” Nàng bình thản nói, thanh âm rất nhỏ, đồng thời cả người nhoáng lên đã tới bia đá thảo mộc đệ nhất thiên rồi tiến vào.

Nàng suy nghĩ rất đơn giản, chỉ là bị người vượt qua một lát mà thôi, đoạt lại là được rồi.

Nàng khẽ động, khiến cho một đám đệ tử xung quanh chợt hưng phấn. Cả đám đều nhìn chăm chú không rời mắt, khi nhìn thấy Chu Tâm Kỳ bước vào căn nhà gỗ dưới tấm bia đá linh thảo đệ nhất thiên thì trong lòng cũng đầy chờ mong.

“Chu sư tỷ là muốn lấy lại vị trí đệ nhất của nàng về a. Vị sư đệ vẽ ra ấn kí rùa đen này coi như không tệ, đáng tiếc vị trí đệ nhất này chỉ có thể giữ được một nén nhang mà thôi.”

“Cũng khá rồi. Người này coi như cũng là một thiên kiêu về thảo mộc rồi, nhưng mà gặp Chu sư tỷ thì chỉ có thể coi như vận khí người này không tốt đi.”

Nghe tiếng bàn luận xung quanh mình, Bạch Tiểu Thuần chợt cảm thấy trong lòng đầy hồi hộp, cũng cảm thấy có chút không chắc chắn. Bởi vì một mặt hắn đang lo lắng chuyện vẫn còn một số thảo mộc tàn phiến còn chưa kịp tổ hợp lại hoàn chỉnh, một phần cũng do danh khí của Chu Tâm Kỳ quá lớn đi.

Thậm chí chính bản thân hắn lúc này cũng nghĩ có lẽ mình sẽ đứng vị trí thứ hai.

“Không sao cả, thứ hai thì thứ hai, nam nhân tốt không đấu đá với nữ nhân a!” Bạch Tiểu Thuần tự an ủi bản thân. Cũng muốn rời đi nhưng cuối cùng không cam lòng mà vẫn đứng tại nơi này suy tính thiệt hơn.

Một nén nhang cũng nhanh chóng qua đi, vị trí trên bia đá cũng không có biến hóa, vị trí của Bạch Tiểu Thuần vẫn là đứng đầu. Lúc này Chu Tâm Kỳ đang bước ra khỏi căn nhà gỗ, sắc mặt nàng lạnh nhạt, trong lòng nàng có mười phần nắm chắc. Lúc này, nàng cũng đã trổ ra tám thành tạo nghệ của bản thân, tổ hợp hoàn chỉnh bốn ngàn gốc thảo dược trong một vạn gốc tàn phá bên trong.

Trong mắt nàng, như vậy là tuyệt đối vượt lên trên vị đệ tử có chút thiên phú không ai biết kia.

Nhưng trong khoảnh khắc nàng bước ra lại không nghe thấy chút âm thanh nào truyền từ bên ngoài. Nàng bèn nhìn lại, thấy sắc mặt mọi người đều cổ quái, thậm chí có không ít người lộ ra vẻ hết sức không thể tưởng tượng nổi.

Chu Tâm Kỳ sững sờ, rồi đột nhiên ngẩng đầu nhìn về phía tấm bia đá. Nhìn thấy ấn kí Bảo bình đại biểu của mình vẫn đang bị ấn kí rùa đen càng nhìn càng khó coi kia cưỡi lên trên.

Bốn phái chợt tĩnh lặng, tất cả mọi người đều sững người. Ngay cả bản thân Bạch Tiểu Thuần cũng nhất thời sửng sốt, sau đó kinh ngạc nhìn Chu Tâm Kỳ, cảm thấy cô gái này ngoại trừ dáng vẻ xinh đẹp ra, thì dường như…không đáng sợ như trong tưởng tượng cho lắm.

Hai mắt Chu Tâm Kỳ chợt co rút lại, nhưng lại nhanh chóng trở lại như bình thường.

“Cũng có chút tư chất thảo mộc, ngược lại ta cũng có chút tò mò về người này rồi.” Nàng lại nhoáng cái quay người đi. Dưới ánh mắt của mọi người, nàng bước vào trong căn nhà gỗ sau lưng thêm lần nữa.

Lúc này thì Bạch Tiểu Thuần cũng không thể rời khỏi đây, mà đang kiễng chân đứng trong đám người chờ đợi. Những đệ tử ngoại môn khác thì lại đang không có lớn giọng bàn luận mà chỉ xì xào nói chuyện với nhau. Dù sao thì trong mắt mọi người, thật sự những chuyện kiểu này vốn chưa từng diễn ra, cả đám đều cảm thấy vô cùng quỷ dị.

Thậm chí dần dần mọi người nhìn về phía ấn kì rùa đen kia, cảm thấy có một tia lực lượng thần bí nào đó xuất hiện. Mà sau một nén nhang, khi Chu Tâm Kỳ bước ra ngoài lần nữa thì tia lực lượng thần bí này lại càng thêm mạnh mẽ.

Rùa đen…vẫn ở phía trên!

"Trời ạ, người này là ai!" Bạch Tiểu Thuần chợt mở to hai mắt, lanh lảnh hô lên một tiếng mở màn, lập tức kéo đi bầu không khí đang bị đè nén của đám đệ tử kia.

“Chu sư tỷ đã thử hai lần rồi cũng không vượt qua được nó, sao lại có thể như vậy được? Người này đến cùng có thể tổ hợp ra bao nhiêu gốc thảo dược nguyên vẹn chứ?”

“Có ai thấy được vừa rồi là vị sư huynh nào tiến vào khảo hạch không vậy?”

Mọi người yên tĩnh một hồi lâu, lúc này cũng không kém chế được nữa mà chợt ồ lên xôn xao. Chu Tâm Kỳ còn đang đứng dưới tấm bia đá cau chặt đôi mày lại. Vừa rồi nàng đã dùng toàn bộ tạo nghệ thảo mộc của mình hoàn thành sáu ngàn gốc thảo dược, nhưng cũng không nghĩ ra vậy mà vẫn còn bị đè ở phía dưới.

Hai mắt nàng chợt nheo lại, rồi hừ lạnh một tiếng. Nàng lại quay người bước vào trong căn nhà gỗ lần nữa, trong mắt lúc này đã đầy nghiêm túc.

Sau một nén nhang, nàng lại bước ra, thần sắc vô cùng ngưng trọng mà xoay người lại. Lại thêm một nén nhang trôi qua, lúc nàng đi ra, sắc mặt cũng đã tái nhợt, chỉ là gương mặt lại tràn đầy một vẻ cứng cỏi bất phục, lại tiếp tục quay người.

Một lần, hai lần, ba lần, bốn lần. . .

Hơi thở của đám đệ tử xung quanh cũng chợt dồn dập theo từng lần xoay người thử lại của Chu Tâm Kỳ, càng lúc càng bùng nổ. Đến cuối cùng thì tất cả lại tĩnh lặng lại.

Bởi vì mọi chuyện đang diễn ra tại đây, cũng đại biểu cho một sự thật đáng sợ. Bọn họ không cách nào tưởng tượng được, người vẽ ra ấn kí rùa đen kia đến cùng đã hoàn thành bao nhiêu gốc thảo dược nguyên vẹn, đến nỗi khiến cho Chu Tâm Kỳ không cách nào có thể vượt qua được.

Ấn kí rùa đen, lúc này đã khắc sâu vào ấn tượng của mọi người một cách mạnh mẽ đến cực hạn.

Nhất là sau khi Chu Tâm Kỳ một lần nữa bước ra ngoài, đôi mắt xinh đẹp của nàng vậy mà đã vằn lên tia máu, đám đệ tử bốn phía cũng không khỏi hít vào một hơi lạnh.

Bạch Tiểu Thuần trong đám người thì không ngừng ho khan, mà hết lần này tới lần khác lại không thể nói cho người khác biết mình chính là người đang đứng vị trí thứ nhất kia, khiến cho trong lòng hắn như có một con mèo đang gãi gãi ngứa bên trong. Hắn chỉ còn cách âm thầm sảng khoái mà thôi.

“Không được rồi, sau này phải tìm cơ hội tại nơi nào có vạn người nhìn ngắm, nói cho mọi người biết được Bạch Tiểu Thuần ta, chính là đệ nhất bia đá thảo mộc đệ nhất thiên!” Đưa mắt nhìn sắc trời đang dần tối lại, Bạch Tiểu Thuần chợt thở dài một hơi, bày ra một bộ dạng cao thủ tịch mịch.

“Bạch Tiểu Thuần ta ra tay loáng một cái, Chu Tâm Kỳ tan thành mây khói…” Hắn hất hai ống tay áo nhỏ lên, quay người ngạo nghễ bước ra khỏi đám người, rồi dần khuất xa.

Ngay khi hắn quay đi, thì Chu Tâm Kỳ đứng dưới tấm bia đá thảo mộc đệ nhất thiên lại cắn răng, lại đi vào trong căn nhà gỗ một lần nữa. Nàng rất chấp nhất…

Đến khi trăng sáng treo cao, vẻ mặt Chu Tâm Kỳ đầy mỏi mệt, nằng nhìn chằm chằm vào con rùa đen kia. Nàng tới bây giờ cũng không nghĩ tới, chỉ trong một ngày mà bản thân lại gặp những chuyện như thế này, rồi nàng mang theo trầm mặc mà đi xa.

Mọi người xung quanh lúc này mới giải tán. Chuyện tình có liên quan tới rùa đen, trong một đêm này đã nhanh chóng truyền khắp cả Hương Vân sơn.

Vốn tưởng rằng mọi chuyện cũng đã kết thúc ở đây, thì ngay khi trời vừa sáng vào ngày hôm sau, đám đệ tử xung quanh Vạn Dược các lại giật mình khi thấy Chu Tâm Kỳ lại tới đây nữa. Nàng bay thẳng vào trong căn nhà gỗ dưới tấm bia thảo mộc đệ nhất thiên, sau khi thất bại lại tiếp tục tiến vào nữa.

Một ngày, hai ngày, ba ngày. . . Suốt ba ngày trời, Chu Tâm Kỳ không cam tâm khiến cả đệ tử Hương Vân sơn đều đem chuyện của rùa đen thần bí ra thảo luận đến một cấp độ khó mà hình dung được.

Không ai không biết, không ai không hiểu, thậm chí chuyện này còn truyền đến tai của đám đệ tử nội môn.

Mãi đến bảy ngày sau, Chu Tâm Kỳ yên lặng đứng dưới tấm bia đá nhìn về phía rùa đen. Lần đầu tiên, trong ánh mắt nàng xuất hiện vẻ ảm đạm. Bảy tám ngày nay nàng liên tục thử nghiệm, đã dùng hết toàn lực, thậm chí phát huy hơn hẳn ngày thường, thành tích tốt nhất cũng đã đạt tới bảy tám ngàn gốc nhưng vẫn không cách nào vượt qua vị đệ tử thần bí kia.

"Ngươi rốt cuộc là ai!" Chu Tâm Kỳ thì thào nói nhỏ, rồi thở dài một hơi, sau đó cắn răng quay người đi, cũng không tiếp tục khiêu chiến nữa. Chỉ là cái ấn kí rùa đen kia đã khắc sâu vào trong lòng nàng, không cách nào có thể xóa nhòa.
19
Xem
Bạch Thử Lang Truyền ThuyếtChương 1909/05/2016
20
Xem
Lông Gà Trên ĐấtChương 2009/05/2016
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 120121 - 140141 - 160161 - 180181 - 200
201 -> 400
201 - 220221 - 240241 - 260261 - 280281 - 300
301 - 320321 - 340341 - 360361 - 380381 - 400
401 -> 600
401 - 420421 - 440441 - 460461 - 480481 - 500
501 - 520521 - 540541 - 560561 - 580581 - 600
601 -> 619
20 - 38

Vô Tình Chí Tôn

tinybook tinybook
Vô Tình Chí Tôn
Truyện Vô Tình Chí Tôn tác giả sáng tác chỉ để giải phóng trí tưởng tượng . Dù sao cũng chẳng có mấy người xem . Phần giới thiệu này cần gì phải đọc @@! .

Từ phần tiên hiệp giới chương 30 trở đi , cẩn thận trước khi xem . Trẻ con đi chỗ khác chơi ~-~

Bạn nào không hiểu cái kết có thể đọc truyện đầu tay của tác giả \'\' Võng Du Thần Ma \'\' để biết thêm .

Vốn định viết dài nhưng tác giả lười quá ^^~ . Xác định sau này viết truyện ngắn cho mọi người đọc .

Truyện của tác giả cũng giống như Đế Bá, có nhiều ý tưởng mà không khai thác , có thể thành tài liệu tham khảo cho bạn nào muốn tập tành sáng tác :D

Thông Thiên Chi Lộ

tinybook tinybook
Thông Thiên Chi Lộ
Bạn đang đọc truyện Thông Thiên Chi Lộ của tác giả Vô Tội trên trang tinybook.net.Thông thiên luôn là con đường mơ ước của những người tu chân từ bao đời. Tu kiếm, tu trận, tu bằng đơn dược hay song tu… tất cả đều hướng đến con đường là thông thiên, vươn tới trời cao.Gã, chỉ là một tán tu nhỏ nhoi trong ngôi thành nhỏ, bị gạt gẫm mua đồ rởm nhưng vô tình lại nhờ đó bước lên con đường trở thành cường giả thông thiên.Nàng, là đệ nhất mỹ nữ của đại lục, được vô số thanh niên tài tuấn ngưỡng mộ nhưng rồi cuối cùng cũng về bên gã.Nàng, là mỹ nữ băng tuyết nổi danh, hết lòng vì sư muội, nhờ duyên trời đưa đẩy mà đến bên gã.Nàng là đại tu sĩ lừng lẫy một phương, cũng vì một lần gặp gỡ mà bước cùng con đường với gã.…Hãy cùng đọc Thông thiên chi lộ, để trải nghiệm con đường đi lên thành cường giả. Vẫn là một thế giới tu tiên cá lớn nuốt cá bé, đầy những hiểm ác nhưng không thiếu tình người, và quan trọng là ngập tiếng cười, chắc chắn sẽ khiến bạn thỏa mãn với những phút giây được thư giãn...!

Cửu Cốt Chiến Thần Quyết

tinybook tinybook
Cửu Cốt Chiến Thần Quyết
Có thể thấy tác phẩm Cửu Cốt Chiến Thần Quyết - một tuyệt phẩm tiên hiệp hay nhất đến từ tác giả Hắc Thạch. Bối cảnh truyện hot diễn ra từ 15 năm trước hắn là một quân nhân trong lực lượng đặc nhiệm Liên Hoa trong một lần thực hiện nhiêm vụ quốc tế giải cứu con tin ở i rắc thất bại hắn đã bị ám ảnh bởi cái chết của những đứa trẻ nên khi hết nhiệm vụ hắn đã xin xuất ngũ,trở về đất cảng đô thị,được chị Hai liên tục mời gọi hắn đã thành cánh tay đắc lực,một sát thủ có số bên cạnh chị Hai mà bất cứ bang hội nào cũng sợ,

10 năm trước, Sáu Quýt một đàn anh khét tiếng giới giang hồ phía nam,muốn tổ chức đại hội đen thống nhất giới hắc đạo dị giới nam bắc,trước đại hội mọi bang hội đều đình chiến,nếu bang hội nào cố tình vi phạm sẽ bị xoá sổ.

Mời bạn cùng đón đọc truyện xuyên không hay và ủng hộ nhiệt tình cho tác giả nhé!

Khuynh Thế Triệu Hồi Sư

tinybook tinybook
Khuynh Thế Triệu Hồi Sư
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện tiên hiệp truyền kỳ của Pentakill344

Nội dung truyện: Hắn là một sát thủ nổi tiếng trong thế giới ngầm, một tay che trời nên bị anh em trong tổ chức ganh ghét khiến hắn bị ám toán trên đường thì hành xong nhiệm vụ trờ về khiến hắn xuyên không qua làm Tiêu Phong, nhị công tử của Tiêu Gia ở Thạch Đầu Trấn trong Đại Lục Thiên La.

Dưới sự trợ giúp của Thần Thú, Thần Kỹ, Thần khí.... đã khiến hắn thực hiện được ước mơ chinh phục vũ trụ đứng đầu trong Đại Lục Thiên La mặc dầu công sức hắn bỏ ra không hề nhỏ và hắn đã trả giá rất nhiều mới có được chỗ đứng như ngày hôm nay.

Cùng chúng tôi theo dõi con đường tu tiên của hắn qua truyện Khuynh Thế Triệu Hồi Sư do chính tác giả Việt Nam viết rất đặc sắc và hấp dẫn.

Tru Tiên: Luân Hồi

tinybook tinybook
Tru Tiên: Luân Hồi
Tác phẩm nổi bật Tru Tiên: Luân Hồi của Tiêu Đỉnh được coi là Tru Tiên 2 - tiếp nối theo Tru Tiên, tác phẩm tiên hiệp cổ điển nổi tiếng nhất hiện nay trên mạng Internet do tác giả Tiêu Đỉnh sáng tác...Sau khi cuộc đại chiến ở Thanh Vân Sơn kết thúc, Thanh Vân Môn sụp đổ, trải qua hàng nghìn hàng vạn năm, giờ đây Thần Châu Hạo Thổ đạo pháp cường thịnh, người người tu chân.

Thiệu Cảnh là một trong những đệ tử của Thanh Vân Môn còn sót lại trong cuộc chiến năm xưa, lưu lạc giang hồ, mang trên mình sứ mệnh khôi phục Thanh Vân Môn. Nhưng để hoàn thành sứ mệnh huyền huyễn mà các bậc trưởng lão Thanh Vân Môn giao phó, Thiệu Cảnh phải trải qua những gì? Khó khăn nào đang chờ đợi Thiệu Cảnh?

Thiệu Cảnh được coi giống như là Trương Tiểu Phàm - Nhân vật nam chính trong bộ truyện online hay Tru Tiên đình đám sau một lần Luân Hồi chuyển kiếp, sẽ làm gì trước sứ mệnh lịch sử của mình?

Và liệu anh có còn được gặp lại Bích Dao - người đã hy sinh vì anh và Lục Tuyết Kỳ - Người đã hết lòng yêu anh cả cuộc đời?

Tất cả sẽ được giải đáp trong phần hai của bộ truyện Tru Tiên với tựa đề Luân Hồi, xin mời các bạn đón đọc!

Thư Kiếm Trường An

tinybook tinybook
Thư Kiếm Trường An
Trong tác phẩm hay mang tên Thư Kiếm Trường An của tác giả Hắn Từng Là Thiếu Niên mang đậm nét tiên hiệp hay, nói về hai năm trước, Mạc Thính Vũ mang theo một cây đao rời khỏi Trường An, một mình đi về phương Bắc. Hai năm sau, một thiếu niên tên Tô Trường An mang theo một cây đao tới Trường An.

Câu chuyện kiếm hiệp của chúng ta, bắt đầu từ lúc này.

Trường An, tháng mười hai, mùa đông sắp hết.

Mưa phùn rơi xuống thành Trường An.

Một tin tức từ trong thành Trường An truyền ra, từ quan lớn quyền quý cho đến dân chúng bình thường trong chợ.

- Mạc Thính Vũ đi Bắc Địa rồi.

Đúng vậy, Mạc Thính Vũ lên đường, không hề nói cho bất kỳ người nào, cũng không mang theo bất cứ vật gì.

Một mình hắn đi Bắc Địa, chỉ mang theo thanh đao mười năm chưa ra khỏi vỏ.

Đây là truyện hay cần phải truy từ mười năm trước.

Thiên Ảnh

tinybook tinybook
Thiên Ảnh
Dương phân Thiên Địa giới thần, Ngũ Hành định càn khôn. Trung Thổ Thần Châu thương khung lắng đọng qua bao tuế nguyệt, đúng là thời đại tiên đạo hưng thịnh, hàng tỉ sinh linh hưởng phúc, trong thiên hạ rộng lớn lúc nào cũng có người đạt thành tiên đạo, vấn đỉnh tầng giới cao hơn.

Sau mặt sáng luôn có mặt tối, phía dưới quang huy chói lóa của thương khung, có một bóng dáng luôn đi về phía trước...

Truyện mới mang tên Thiên Ảnh của Tiêu Đỉnh, tác giả kỳ cựu của thể loại tiên hiệp. Văn phong cũ, cốt truyện mới, mọi người cùng đón xem nhé.

Hỗn Nguyên Võ Tôn

tinybook tinybook
Hỗn Nguyên Võ Tôn
Bạn đang đọc truyện Hỗn Nguyên Võ Tôn của tác gỉa Mạo Tự Hữu Tài trên trang tinybook.net. Võ Nguyên đại lục, linh khí tràn đầy, là thế giới tu luyện nguyên lực hướng về võ đạo, nguyên lực phân ngũ hành: Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.Thiếu niên từng là thiên tài, vì khí hải bị phế, không thể tu luyện ngũ hành nguyên lực nhưng nhờ cơ duyên xảo hợp mà có được công pháp thần kỳ Nguyên Thần quyết do nhân sĩ địa cầu xuyên việt sáng tạo ra, từ đó đi theo con đường tu luyện đặc biệt, từng bước từng bước rửa sạch sỉ nhục, lấy lại vinh dự, đồng thời với quá trình thực lực tăng cao, gã dần vén bức màn bí mật của đại lục đã bị che giấu suốt nhiều vạn năm, trở thành Hỗn Nguyên võ tôn độc nhất vô nhị.Gương mặt thật sự của các võ thần cứu thế trong truyền thuyết thật ra là thế nào….Yêu thú vì sao lại đến được Võ Nguyên đại lục…Vì sao dòng dõi Vu thần lại biến mất khỏi đại lục….Hãy cùng theo dõi con đường võ đạo thần kỳ của một thiếu niên….

Vô Tiên

tinybook tinybook
Vô Tiên
Bạn đang đọc truyện Vô Tiên của tác giả Duệ Quang trên trang tinybook.net. Vô Tiên - Vô tiên tungVô Tiên là câu chuyện truy tầm tiên đạo. Người ta nói: Tiên đạo gian nan, nhưng có lẽ hồng trần mới thực gian nan, có qua hồng trần mới thành tiên nhân!!Giữa những cảnh ngộ, những số phận.. Nhân cách con người, những tình cảm thiêng liêng thành hình và phát triển, đó là ánh sáng xuyên suốt cảnh sắc ảm đạm của bức tranh hồng trần muôn mặt.Tiểu đạo sĩ Lâm Nhất lớn lên cùng người sư phụ vốn là một đạo sĩ già nua nơi Huyền Nguyên Quan hoang tàn dù đã có một thời hoàng kim. Thiếu thốn tình yêu thương cha mẹ, vật lộn với những túng thiếu vật chất từ nhỏ.. Lâm Nhất có những cảm ngộ riêng của mình với thế giới quan, dù hữu ý mà vô tình đặt một chân vào tiên đạo, bản chất ấy, nhân cách ấy của hắn chưa lúc nào đổi thay.Trong Vô Tiên, cảnh vật và lòng người có nhiều tương quan. Cách đánh giá và nhìn nhận được tác giả ‘nhìn’ từ nhiều phía: người trong cuộc, người ngoài cuộc. Giọng văn trầm buồn dễ làm người ta mủi lòng trong những cảnh thương tâm. Có thể nói, sau Tru Tiên, Vô Tiên là câu chuyện dễ đi vào lòng người hơn cả, nhất là đối với những ai đã trải qua, đã nhìn, đã nhận ra một vài nét vẽ dù còn chưa hoàn chỉnh về đời sống này.Vô Tiên sẽ không hợp với những người ‘vô cảm’, càng không hợp với những người đã và đang bị mê hoặc bởi những ‘hệ thống’ tu tiên hay ‘huyền ảo’ khác. Cách đọc Vô Tiên hay chăng nên có vài phần cái gọi là ‘cảm nhận’. Lẽ nhân sinh trong Vô Tiên cũng rất giản đơn, có thể chính vì thế mà chinh phục được những người ‘bình dân’ nhất yêu thích cái triết lý sống thường nhật.Vô Tiên có thể đến thời điểm này được coi là hay, cũng có thể sẽ không còn hay trong thời gian tới nữa. Thế nhưng tôi tin với những người khó tính và thích sự trầm lặng, ở một khía cạnh nào đó, Vô Tiên là một trong những truyện đáng được đọc nhất trên TTV lúc này.

Hương Hỏa Thành Thần Đạo

tinybook tinybook
Hương Hỏa Thành Thần Đạo
Câu chuyện Hương Hỏa Thành Thần Đạo của tác giả Văn Sao Công thuộc truyện tiên hiệp tu tiên, nói về nhân vật chính tên Phương Minh, do bị tượng thổ địa thần trong miếu thổ địa đập trúng nên xuyên qua Đại Càn, trở thành quỷ hồn và nhận được phù văn của thổ địa thần. Truyện hay bắt đầu từ thổ địa của một thôn, tụ tập hương hỏa, thăng cấp thần vị, tranh đoạt thiên hạ, trở thành thiên đế..

***

Lúc này trời vẫn chưa sáng, giữa trời đất giống như bao trùm một tầng khói xám. Bên ngoài thôn Thanh Ngọc có một \"bóng người\" đang bấm quyết thi pháp. Tiến lại gần xem, thì ra là một người thiếu niên, lớn lên có chút mi thanh mục tú. Có thể khi nhìn xuống nửa người dưới, hai chân của thiếu niên lại lơ lửng cách mặt đất đến một tấc, toàn thân bị một tầng sương mù bao vây, nhìn rất đáng sợ.

Thiếu niên bấm quyết xong xuôi, trong miệng quát một tiếng \"nhanh\" tức thì có một đốm trắng từ trong tay bay ra, bay nhanh vào trong thôn Thanh Ngọc.

Phương Minh nhìn thân thể sau khi thi pháp ngũ hành thiên xong thì trở nên càng trong suốt, cười khổ một tiếng rồi lẩm bẩm: \"Lần này lại hao mất một tia thần lực, ta chỉ có thể tồn thế năm ngày, chỉ mong lần này có thể thành công.\"

Bôn Nguyệt

tinybook tinybook
Bôn Nguyệt
Thế giới này phải chăng rất huyễn hoặc, người và ta lại vô tình chạm mặt nhau, yêu là yêu đến mức bạc đầu, nhưng có chăng có thể đi đến cuối, yêu là yêu giản đơn như thế, người bên người ta tựa nép vào nhau. Đọc truyện bạn sẽ thấy được thê giới ảo thực, mộng mị của những nhân vật đan xen nhau.
Truyện kể về cô bé con dữ dằn và kiêu ngạo cùng với anh chàng với thâm tàng bất bất lộ. Ba ngày yêu chiều đã tạo nên câu chuyện thần thoại phong lưu, nụ cười đẫm trong nước mắt. Cùng hắn đi qua vui buồn ly hợp, thắng bại tiên ma mặc người đánh giá. Trăng treo đầu liễu, tay nắm chặt tay, cùng quay nhìn lại, năm tháng cô quạnh. Tự hỏi kiếp sau sẽ thế nào? Vì người si mê ngốc nghếch, đành trả lại người một khúc cầm ca.
Truyện Bôn Nguyệt cũng như các tác phẩm huyền huyễn khác của Thục Khách, một câu chuyện về tiên – ma, hơn nữa có thể nói là hệ liệt của Trọng Tử nên về không khí, khung cảnh và cách dẫn dắt truyện cũng phảng phất gì đó giống Trọng Tử.  Tác giả mượn chuyện tiên – ma để nói về cuộc sống muôn màu với tất cả mọi góc khuất của con người, xuyên suốt truyện là những đạo lý, những giá trị nhân văn sâu sắc, những bài học quý giá. Thục Khách vẫn luôn “cao tay” trong việc lồng ghép tất cả những điều đó vào những chi tiết tưởng chừng như nhỏ nhất một cách logic và hợp lý nhất khiến người đọc chẳng đoán trước được bất cứ điều gì. Nếu thực sự yêu thích thể loại này hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua truyện huyền huyễn đặc sắc này.
Ảo Thuật Thần Toạ

tinybook tinybook
Ảo Thuật Thần Toạ
Bạn đang đọc truyện Ảo Thuật Thần Toạ của tác giả Mực Thích Lặn Nước thuộc thể loại Tiên Hiệp mới.

Nội dung truyện tiên hiệp \"ảo thuật thần tọa\" nói đến một chân lý :

“Tri thức là sức mạnh.

Thần chẳng qua là ảo thuật sư khá mạnh thôi.”

Hạ Phong - chàng sinh viên đang chuẩn bị bảo vệ luận văn tốt nghiệp - mang theo những tri thức khoa học thời hiện đại xuyên không đến thế giới của ma pháp. Ngỡ như ở vùng đất châu Âu thời Trung cổ nhưng không khí khác lạ nơi đây làm người ta nghi hoặc.

\"Câu chuyện dần phát triển theo chiều hướng xấu, định luật Murphy lãnh khốc nhắc nhở Hạ Phong về cậu nhóc đột nhiên xuất hiện, mặc trang phục cây đay này. Hơn nữa, tuy Hạ Phong nghe hiểu được ngôn ngữ của cậu nhóc này, cũng có thể nói được nhưng hắn lại không phải là nhà ngôn ngữ học nên không thể đoán được đây là loại ngôn ngữ gì\".

Liệu Hạ Phong sẽ tồn tại nơi đây bằng cách nào, sẽ đối mặt những điều gì, hãy cùng tinybook.net để khám phá nhé.

Tiên Ma Chi Hồn

tinybook tinybook
Tiên Ma Chi Hồn
Bạn đang đọc truyện Tiên Ma Chi Hồn của tác giả Văn Càn Khôn trên trang tinybook.net. Tiên Ma Chi Cảnh không gian vần vũ , mây mù đại thịnh ! Không khí như bị bóp ngẹt bởi trăm ngàn bàn tay vô hình ! Đột nhiên một tia sét giật ngang chấn động không gian ! Từ chỗ tia sét ấy một vầng sáng chói lòa bay lên , vầng sáng tiếp tục phát quang rực rỡ rồi định hình , thật đáng kinh ngạc vì hình dạng đó là một đứa bé sơ sinh hãy còn đỏ hỏn . Trên cao một bóng đen đột ngột xuất hiện vươn tay chụp đứa bé , bóng đen xừa xuất hiện thì bên kia một đạo bạch quang bắn tới kèm theo tiếng quát : -Ma Hoàng không được đụng vào nó ! Nhìn lại người mới quát toàn thân vận đạo bào màu trắng , râu tóc như sương , tay cầm phất trần , khí độ tiêu sái . Hoàn toàn đối ngược với Ma Hoàng : Mình vận hắc y tóc và da đỏ như máu , mắt đầy huyết quang . Hắn sắp chạm vào đứa bé thì bị chặn lại nên gầm gừ : -Thì ra là Tiên Hoàng ! Ta tưởng người trong Tiên Giới không tranh đoạt ai ngờ ...-Nó là tinh hoa của Ma Giới và Tiên Giới , nếu để các ngươi nuôi lớn thì nhân gian sẽ đại loạn ! Ma Hoàng cười lạnh : -Đã biết không phải của riêng Tiên Giới các ngươi còn ngăn cản ta làm gì ? Nói đoạn định lao đến đứa bé lần nữa nhưng Tiên Hoàng vẩy phất trần cản lại :Hôm nay ta không để ngươi đem nó đi !-Hừ ! Tiên Ma nhị giới đã ngàn năm không phân tranh , ngươi lại muốn gây sự chăng ? Tiên Hoàng lắc đầu : -Ta thực sự không muốn chiến tranh ... nhưng đứa trẻ này lớn lên tư chất kinh tâm , nếu rơi vào Ma Giới tất tam giới sẽ đại loạn

Tiêu Dao

tinybook tinybook
Tiêu Dao
Bạn đang đọc truyện Tiêu Dao của tác giả Lâm Thiên Vũ trên trang tinybook.net. Thiền tâm không ghé bến sầu,Đêm đêm tựa cửa bên lầu ngoạn trăngVén mây như thể sao băngNgao du vũ trụ, cánh bằng thảnh thơiNgoài bến nước, vượt chân trờiVô Biên tâm thức như khơi đạo huyềnDưới trăng thơ thẩn bóng tiênVào ra nhân thế hướng lên Phật-đàTrăm năm trong cõi người taCông danh vất bỏ, ấy là . . . thoát thân !

Trường Sinh Giới

tinybook tinybook
Trường Sinh Giới
Bạn đang đọc truyện Trường Sinh Giới của tác giả Than Dong trên trang tinybook.net. Tác phẩm nói về nhân vật chính tên Tiêu Thần, hắn thân võ công tuyệt thế. Lại bất đắc dĩ bị cuốn vào một thế giới cổ lão tên là “Trường Sinh giới”. Tại đây, hắn sẽ phải bắt đầu đấu tranh cho sự sống của mình và khám phá bí ẩn của vùng đất vô tận tuế nguyệt này. Giết hay bị giết! Đó chính là chân lý trong xuyên suốt cả câu truyện. Mời các bạn đón xem

Huyền Giới Chi Môn

tinybook tinybook
Huyền Giới Chi Môn
Tóm tắt nội dung truyện Mang thể loại tu tiên, truyện online mở ra nhân vật là một thiếu niên xuất thân từ đại lục Đông Châu.Mệnh sinh tử gắn liền với Hồng Phấn Khô Lâu.Ý chí kiên định quyết trở thành đệ nhất cường giả.

Trời giáng Thần vật! Dị huyết phụ thể! Quần Tiên sợ hãi! Vạn Ma tránh lui! Với ý chí kiên định quyết trở thành đệ nhất cường giả.Tạo nên truyền thuyết uy vũ khắp ngân hà, đại náo khắp ba cõi.

Mời các bạn đón xem hắn là ai và làm nên được những chuyện gì qua truyện Huyền Giới Chi Môn nhé.

Nghịch Thiên Tu Tiên

tinybook tinybook
Nghịch Thiên Tu Tiên
Truyện nghịch thiên tu tiên của tác giả Xuân Trường (nhóm dịch Xuân Trường) đây là một bộ truyện hay thuộc thể loại tiên hiệp. Nghịch thiên tu tiên với nội dung xoay quanh nhân vật chính Diệp Khôn đã mồ côi cha mẹ từ nhỏ, hắn ở cùng với cậu. Năm lên bảy tổi hắn bị bệnh nặng và được Hà đại phu tận tình cứu chữa, từ đó hắn đã đi theo Hà đại phu và vô tình bị cuốn vào ân oán trong giang hồ... cuộc đời của hắn thay đổi từ đây. Chính các yếu tố này sẽ làm nên sự hấp dẫn cho bộ truyện này. Đây là một bộ truyện hay do nhóm dịch Xuân Trường (nhóm dịch người Việt Nam) tiến hành dịch biên tập đáp ứng nhu cầu đọc truyện cho mọi người.

Ma Thiên Ký

tinybook tinybook
Ma Thiên Ký
Đọc truyện tiên hiệp bạn thường gặp mô típ về 3 giới đó là tiên giới, ma giới và phàm trần. Đến với truyện mới Ma Thiên Ký của tác giả Vong Ngữ có thể bạn đọc sẽ có đôi chút ngỡ ngàng vì lối truyện có hơi thiên về võ hiệp.

Nội dung truyện ma thiên ký kể về một thiếu niên lớn lên trong một nơi người ăn thịt người, học được chút ít bí kíp tuyệt kỹ về đánh đấm. Trong một lần Hung đảo nơi hắn lớn lên trong một đêm không biết vì sao biến mất dưới đáy biển, hắn thoát ra khỏi đó và bị người truy đuổi.

Sau khi chạy không thoát cảnh bị đuổi giết, thiếu niên đó ngã xuống ...

Nhưng kết thúc là một khởi đầu mới, nhờ cơ duyên xảo hợp hắn thay đổi được thân phận, được bước vào trong một Tông môn tu luyện. Từ đó về sau, người đã tiếp cận với một thế giới bao la bát ngát, mở ra trước mắt hắn một thế giới hoàn toàn mới mẻ.

Nhưng \"Âm\" và \"Dương\" luôn khác biệt và bài xích lẫn nhau, người luôn gặp phải cảnh tùy thời có khả năng đánh mất trí nhớ, hóa thân thành \"Ma vật\" háo sát, dẫn đến họa sát thân...

Truyện sẽ diễn biến ra sao, Liễu Minh, nhân vật chính của chúng ta đối mặt với những khó khăn thử thách như thế nào?

Sau khi kết thúc Phàm Nhân Tu Tiên Vong Ngữ đã bắt đầu tiếp tục viết bộ truyện mới Ma Thiên Ký, với thành công của Phàm Nhân Tu Tiên độc giả đã đặt kỳ vọng rất cao vào bộ truyện mới này, khi truyện mới ra cũng rất nhiều độc giả coi đây chính là phần II của Phàm Nhân Tu Tiên.

Mời quý độc giả đón đọc tiểu thuyết Tiên hiệp thứ hai của Vong Ngữ, với bố cục chặt chẽ, logic vốn có, hứa hẹn tràn ngập tình tiết lôi cuốn và mới vẻ : Ma Thiên Ký.

Vì bộ truyện này sẽ được dịch sát tác giả cho nên truyện không có bom, tiến độ phụ thuộc vào tác giả.

Đế Tôn

tinybook tinybook
Đế Tôn
Ai là fan của tác giả Trạch Trư hay là đã từng mất ăn mất ngủ với bộ truyện độc bộ thiên hạ thì không thể bỏ qua bộ truyện Đế Tôn này nhé. Đế tôn là truyện thuộc thể loại tiên hiệp. Truyện mới ra mắt ngày 20-2-2013. Hy vọng sẽ làm hài lọng bạn đọc mê truyện.

Võ đạo có thể Thông Thần!

Võ đạo tu luyện đến Thần Luân cảnh giới, liền có thể luyện tựu Thần Thông, siêu phàm thoát tục!

tác giả tác phẩm:

[ tiên hiệp ] đế tôn

[ tiên hiệp ] độc bộ thiên hạ

[ tiên hiệp ] sống lại tây du

[ huyền huyễn ] dã man vương tọa

[ tiên hiệp ]Thủy hử tiên đồ

Biên Niên Sử An Nam

tinybook tinybook
Biên Niên Sử An Nam
Hiện nay trên giới văn đàn có rất nhiều truyện tiên hiệp ra đời nhưng chủ yếu vẫn là truyện về lịch sử Trung quốc, tác giả Lãnh Phát công tử đã hòa nhập vào trào lưu viết truyện và nhất là đem đến cho bạn đọc câu chuyện lịch sử của đất nước ta. Bề dày lịch sử nước ta với những trang sử vàng in dấu, đủ để tạo thành một bộ truyện làm nức lòng người, không khô khan cứng ngắc, không nhàm chán, truyện là một tác phẩm kể về An Nam quốc, kinh đô Cổ Loa.

Trong truyện xuất hiện một cậu bé, người sẽ tạo nên một bước ngoặt lớn trong lịch sử, cậu bé này là ai, có ảnh hưởng gì đến tương lai. Chỉ biết rằng tại vùng kinh đô này Triệu gia là một Tông tộc hùng mạnh bậc nhất, cũng là một tông môn võ đạo danh tiếng lẫy lừng, tương truyền thủy tổ tông phái Triệu gia trước đây là tiên nhân, bởi quá chán gét cuộc chiến giữa Ma giới và Tiên giới, ông đã quy ẩn, và sáng tạo ra môn phái này.

Với tuyệt chiêu Vạn Tiên Kiếm, được phân làm chín tầng, mà người học được ba tầng của Vạn Tiên Kiếm có thể nói là xưng hùng võ lâm, bốn tầng thì không có đối thủ. Ngay cả các môn phái Bắc quốc, như Võ Đang tông đạo, hay Thiếu Lâm đạo, cũng không phải đối thủ, không chỉ vậy Vạn Kiếm Tiên, còn là con đương tu tiên hoàn chỉnh, và tuyệt đối là công pháp tu tiên bậc nhất.

Vì vậy đã rất nhiều đời con cháu Triệu gia tu luyện, nhưng chưa có ai đạt đến được năm tầng chứ đừng nói là tu tiên hoàn chỉnh, e rằng chỉ có duy nhất Thủy tổ Triệu gia Triệu An mới có thể làm được điều này. Nhưng cũng vì sáng tạo công pháp này, mà ông đã dồn hết tâm tư và bổn nguyên lực của mình để lại sức mạnh của bản thân hóa thân vào cát bụi mà chuyển thế trọng sinh lần nữa, hy vọng sẽ có một ngày truy cầu đại đạo cao hơn. vượt qua khả năng của tiên nhân, sáng tạo sinh mệnh, chưởng quản tam giới, đình chiến Tiên giới và Ma giới tránh cảnh lầm than khổ cực khắp Tam Giới, chưởng quản sinh tử, có thể nói là ông muốn đạt đến cấp độ chí tôn, ngay cả Ngọc Hoàng Đại Đế cũng chỉ dám nghĩ chứ không dám làm. 

Liệu bí kíp tuyệt chiêu trong truyện là những gì, giới hạn cuối cùng là ở đâu, đâu là điểm đến cuối cùng của truyện này, mời bạn bước vào truyện Biên Niên Sử An Nam để tìm câu trả lời.
tinybook Kho Sách
Chat