Nhất Niệm Vĩnh Hằng Chương 17 Rùa Đen Nhỏ

Nhất Niệm Vĩnh Hằng
Tác giả: Nhĩ Căn
Thể loại: Tiên hiệp
Nguồn: Bạch Ngọc Sách​
Số chương: 619
Lượt xem: 86117
Tóm tắt nội dung:
Rùa Đen Nhỏ Chương 17
Tổng số chương: 619
1 -> 200
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Hắn Tên Là Bạch Tiểu ThuầnChương 104/05/2016
2
Xem
Hỏa Táo PhòngChương 204/05/2016
3
Xem
Sáu Câu Chân NgônChương 304/05/2016
4
Xem
Luyện LinhChương 404/05/2016
5
Xem
Vạn Nhất Ném Đi Mạng Nhỏ Thì Thế NàoChương 504/05/2016
6
Xem
Linh Khí Thượng CấpChương 604/05/2016
7
Xem
Quy Văn Nhận ChủChương 704/05/2016
8
Xem
Ta Với Ngươi Liều Mạng!Chương 804/05/2016
9
Xem
Duyên Niên Ích Thọ ĐanChương 904/05/2016
10
Xem
Sư Huynh Chớ Đi VộiChương 1004/05/2016
11
Xem
Hầu Tiểu MuộiChương 1104/05/2016
12
Xem
Trên Bức Tường RàoChương 1205/05/2016
13
Xem
Ngươi Cũng Tới ĐiChương 1306/05/2016
14
Xem
Tam Sư Huynh? Tam Sư Tỷ?Chương 1406/05/2016
15
Xem
Bất Tử Trường Sinh Công!Chương 1509/05/2016
16
Xem
Thận Trọng Tỉ MỉChương 1609/05/2016
17
Xem
Rùa Đen NhỏChương 1709/05/2016
Sáng sớm ngày thứ hai, Bạch Tiểu Thuần đi ra khỏi căn nhà gỗ, nhìn thấy những cây Linh Đông Trúc ở trong linh điền kia đã cao hơn nửa thân người thì rất là thỏa mãn nhẹ gật đầu. Lúc này hắn mới đi ra khỏi sân nhỏ, dọc theo đường núi đi đến Vạn Dược Các.

Bình minh ở phương xa đang hé, hào quang vạn trượng, sương mù ở trong hào quang giống như đang có cá vàng bơi lội, thoạt nhìn cực kỳ hùng vĩ. Bạch Tiểu Thuần dáng người nhẹ nhàng, một đường di không dừng lại chút nào, trên đường đi dần dần nhìn thấy được không ít đệ tử ngoại môn, nhưng không có một người nào quen biết, làm cho hắn không khỏi nhớ tới mấy vị sư huynh ở Hỏa Táo Phòng.

“Không biết đại sư huynh lúc này thế nào, cả Hắc Tam Bàn nữa...” Đáy lòng Bạch Tiểu Thuần có chút thổn thức. Đi được hơn nửa canh giờ, lúc mặt trời đã hoàn toàn bay lên, hắn đã nhìn thấy được mười tấm bia đá kinh người của Vạn Dược Cốc ở phía xa xa.

Mười tấm bia đá này chính là tiêu chí của Vạn Dược Cốc, mỗi một tòa đều tràn ra ánh sáng màu xanh nhạt, cao tới vài chục trượng, khí thế như cầu vồng, như mười người khổng lồ đứng ở nơi đó, uy vũ bất phàm.

Có thể nhìn thấy ở trên bia đá có một nhóm dấu vết của chữ viết, đại biểu cho bài danh từ một đến một trăm.

Nhưng ở bên trên lại không có tên gọi, mà chỉ là một đám đồ án. Từng cái đồ án đều đại biểu cho từng cái ấn ký Dược Sư ngày sau của mỗi một thiên kiêu trong Vạn Dược Các.

Mỗi một dược sư đều có một cái ấn ký riêng thuộc về mình, nếu hài lòng với linh dược mà mình luyện chế ra thì đều khắc vào, dùng cái này để truyền lưu thiên cổ. Cho nên đối với Dược Sư thì ấn ký chính là đại biểu cho vinh quang, rất trọng yếu.

Ngày đó lúc Hầu Vân Phi mang Bạch Tiểu Thuần tới nơi này cũng đã từng giới thiệu đơn giản một phen, lần này Bạch Tiểu Thuần đi một mình tới đây, đi tới gần, hắn đã thấy được bài danh ở trên mười tấm bia đá kia.

Bắt mắt nhất, chính là bài danh đệ nhất trên tòa bia đá trước mắt hắn.

Đó là một cái Bảo Bình!

Cái Bảo Bình này, Hầu Vân Phi từng nói cho Bạch Tiểu Thuần biết, đại biểu cho...Chu Tâm Kỳ!

Cái tên này Bạch Tiểu Thuần không xa lạ gì, lúc hắn vẫn còn là tạp dịch, vào một lần dưới đêm trăng, Trương Đại Bàn vừa ăn rễ nhân sâm, vừa cảm khái nói về Chu Tâm Kỳ này.

Nàng vốn sinh ra ở một gia đình phàm nhân, mấy năm trước bị một vị tiền bối trong tông môn phát hiện ra có tư chất kinh người nên dẫn vào tông môn. Sau khi cẩn thận xem xét tư chất, lập tức làm oanh động toàn bộ Linh Khê Tông.

Nàng có linh mạch thảo mộc hiếm thấy, chẳng những tốc độ tu hành nhanh hơn người bình thường gấp mấy lần, mà còn có tiềm lực luyện dược kinh người, cuối cùng bái nhập Hương Vân sơn, trở thành đệ tử duy nhất của chưởng tọa Lý Thanh Hậu, được xem là người kế tục Lý Thanh Hậu sau này, trở thành Dược Sư chèo chống cho tông môn trong tương lai!

Môn quy của Linh Khê Tông, bất cứ người nào dù có tư chất cao thế nào đi nữa thì cũng không thể trực tiếp trở thành đệ tử nội môn, cho nên nàng cũng giống như các thiên kiêu khác của hai tòa núi bên bờ nam cũng đều phải bắt đầu từ đệ tử ngoại môn, dùng cái này để tôi luyện bản thân. Nhưng mặc dù như thế, thì tài nguyên tu hành được chu cấp vẫn dựa theo tiêu chuẩn của đệ tử nội môn.

Mà bất cứ ai cũng minh bạch, Chu Tâm Kỳ này không bao lâu sau sẽ danh chính ngôn thuận trở thành đệ tử nội môn.

Chẳng những thế, cô gái này lại còn xinh đẹp động lòng người, làm cho vô số nam đệ tử hâm mộ không thôi.

Bởi vì có những nguyên nhân này, nên nàng có thanh danh hiển hách ở trong hàng đệ tử Hương Vân sơn, không người nào là không biết. Kể cả là những đệ tử nội môn kia cũng chưa bao giờ xem nàng là ngoại môn, thậm chí những đệ tử nội môn lâu năm cũng đều rất kiêng kị.

Bạch Tiểu Thuần nghĩ tới đây thì rất hiếu kỳ về Chu Tâm Kỳ này. Nhìn những bia đá kia, hắn dứt khoát đi một vòng lớn, đi nhìn từng tòa, dần dần có chút líu lưỡi.

“Chu Tâm Kỳ này cũng thật là lợi hại, mười tòa bia đá, thì tám tòa nàng là đệ nhất. Còn hai tòa còn lại thì không có tên của nàng, hẳn là nàng vẫn còn chưa đi so qua!” Bạch Tiểu Thuần mở to mắt, đảo qua bia đá.

Giờ phút này đệ tử ở bốn phía Dược Vạn Các dần dần đã nhiều hơn, rất nhanh đã ra vào tấp nập. Bạch Tiểu Thuần thu lại ánh mắt đang tìm kiếm chỗ có thể đổi lấy phần dược thảo thứ hai, thấy người ở đây càng lúc càng nhiều thì có chút kinh ngạc, không hiểu vì sao hôm nay lại nhiều người như vậy, vì thế mà lách về phía trước. Đột nhiên hắn nghe được từng trận âm thanh xôn xao ở bốn phía như tiếng sóng đang rất nhanh truyền tới.

“Chu sư tỷ đến rồi!”

“Ha ha, tin tức truyền ra lúc trước quả nhiên là thật, những ngày này Chu sư tỷ chắc chắn sẽ tới đây, không uổng công ta đợi đã nhiều ngày.”

“Hiện giờ, thảo mộc ngũ thiên, linh thú tam thiên, Chu sư tỷ đều là đệ nhất. Lần này tất nhiên là nàng sẽ đi khiêu chiến linh thú đệ tứ thiên!”

Những âm thanh bàn tán ở bốn phía lập tức nổi lên, đám người đều chen chúc thêm một chút, làm cho Bạch Tiểu Thuần bị kẹp ở bên trong. Cũng may thân hình của hắn lúc này cũng chưa mập, chen tới chen lui, rốt cục cũng lách được ra ngoài, đến khi ngẩng đầu lên thì đã thấy được một đạo trường hồng từ đằng xa nháy mắt đã bay tới.

Đạo trường hồng kia là một lẵng hoa màu xanh, ở bên trên có một cô gái mặc y phục của đệ tử ngoại môn, tóc đen như tơ đang theo gió phất phơ, mi phượng tinh tế, đôi mắt lạnh như trăng sao, làn da đẹp hiếm thấy, dáng người nhẹ nhang, thanh nhã thoát tục.

Giờ phút này nàng đang bay tới một trong mười tòa bia đá. Trong tiếng hoan hô của đám đệ tử ngoại môn ở bốn phía, cô gái này hạ xuống đất, mắt không nhìn bốn phía, mà chỉ có mười tòa bia đá song song với căn nhà gỗ, lựa chọn một cái trong đó rồi cất bước đi vào.

Lúc này Bạch Tiểu Thuần mới để ý thấy ở dưới mười tòa bia đá, ở bốn phía đều có một loạt căn nhà gỗ. Lúc này ngoại trừ chỗ bia đá bên ngoài mà Chu Tâm Kỳ đi tới, thì ở những căn nhà gỗ xung quanh những tấm bia đá khác cũng có không ít người đang ra ra vào vào.

“Rốt cục lại được nhìn thấy Chu sư tỷ một lần nữa, lần này Chu sư tỷ nhất định sẽ thành công đứng hạng nhất của tòa bia đá thứ chín!”

“Mục tiêu của Chu sư tỷ là mười tòa đều đứng thứ nhất mà chưa từng có ai làm được, mà cũng chỉ có nàng mới có thể làm được điều này, lần khảo hạch linh thú đệ tứ thiên này, nhất định là nàng sẽ đứng thứ nhất!” Trong lúc đám đệ tử bốn phía đang hưng phấn, Bạch Tiểu Thuần tìm ở bên cạnh một tên đệ tử ngoại môn gầy yếu vốn cũng đang hô to Chu sư tỷ cố lên, sau đó thừa cơ hỏi thăm một phen. Đối phương dường như đang có tâm tình rất tốt, liền giải thích kỹ càng cho hắn một phen.

Bạch Tiểu Thuần đã xác định muốn lấy được phần thảo mộc thứ hai thì cần phải đi vào trong căn nhà gỗ ở dưới tấm bia đá để tiến hành khảo hạch, thành công mới có. Vì vậy hắn liền tranh thủ thời gian lách tới tòa bia đá thứ nhất. Thật vất vả mới tới gần được thì lại phát hiện ra những căn nhà gỗ ở đây đều đã đầy rồi. Đợi một hồi mới thấy có một người cúi đầu ủ rũ đi ra, hắn không chần chừ, lập tức bước tới.

Vừa mới đi vào trong căn nhà gỗ, thì những tiếng ồn ào bên ngoài như đã bị ngăn cách mà trở nên yên tĩnh phi thường. Căn nhà gỗ không lớn, ở bên trong có đặt một cái bồ đoàn, ở trước bồ đoàn có một tấm bia đá nhỏ khác.

Dựa theo những lời hỏi thăm được, Bạch Tiểu Thuần khoanh chân ngồi ở trên bồ đoàn, lấy ra ngọc giản ghi chép thảo mộc đệ nhất thiên, đụng vào tấm bia đá. Cái ngọc giản này nháy mắt đã dung nhập vào, tấm bia đá khẽ chấn động, rồi có hào quang lan rộng ra ngoài.

“Vị sư huynh kia vừa mới nói, lúc này phải vẽ lên tấm bia đá đại biểu cho ấn ký Dược Sư của bản thân trong tương lai.” Bạch Tiểu Thuần nghĩ ngợi một chút rồi cười lên ha hả, vẽ lên tấm bia đá một con rùa đen, hắn thích rùa đen. Con rùa đen này được vẽ xiêu xiêu vẹo vẹo, có chút khó coi, thế nhưng hắn lại cảm thấy rất không tồi.

ấn ký hình con rùa đen lóe lên rồi biến mất. Bạch Tiểu Thuần thở sâu, định khí ngưng thần một lát, hai mắt lộ ra tia sáng, tay phải chậm rãi nâng lên hướng về phía tấm bia đá. Lúc sắp chạm vào thì trong đầu hắn oanh lên một tiếng, mắt hoa lên, tới lúc rõ ràng thì bốn phía đã không phải là căn nhà gỗ, mà là đang ở trong một cái không gian hư ảo.

Bạch Tiểu Thuần còn chưa kịp dò xét bốn phía thì ở trước mắt của hắn đã có hào quang lóe lên. ở trước mặt hắn, trong nháy mắt bỗng xuất hiện vô số dược thảo đang ùn ùn kéo đến.

Những dược thảo này cũng không phải là nguyên vẹn mà toàn bộ đều bị tàn phá, đã bị chém nhỏ ra thành hơn mười phần, toàn bộ lẫn lộn cùng một chỗ, trải ra rậm rạp chằng chịt.

Đưa mắt nhìn thì số lượng trong chốc lát đã nhiều không đếm xuể.

Đây chính là khảo hạch khủng bố của Vạn Dược Các khiến cho vô số đệ tử ngoại môn của Hương Vân Sơn vô cùng căm phẫn. Bao nhiêu năm rồi, vô số người ở khảo hạch này lực bất tòng tâm. Cũng bởi vì điều này mà phàm là người có tên trên bia đá, tiến vào tốp một trăm thì đều được vô số người hâm mộ, thực lòng tin phục từ đáy lòng.

Nhất là mười hạng đầu, thậm chí là vị trí đầu tiên, tên đúng như thực.

“Trong vòng một nén nhang, nhanh chóng ghép lại, dùng số lượng nguyên vẹn nhiều hay ít làm khảo hạch. Bắt đầu.” Một âm thanh lạnh như băng, giống như không tồn tại bất cứ tình cảm nào, vang lên quanh quẩn ở trong không gian hư ảo này.

“Đơn giản như vậy?” Bạch Tiểu Thuần cảm thấy có chút khó tin, với trình độ hiểu biết về dược thảo ở trong ngọc giản của hắn, thì giờ phút này, chỉ liếc mắt đã có thể nhìn ra được tàn phiến tạo thành mấy trăm loại dược thảo.

Trước khi đến đây hắn đã nghĩ rất nhiều, lúc này thấy khảo hạch lại dễ dàng đến vậy, thì đáy lòng lập tức nhẹ nhàng thở ra. Nhưng ngay sau đó lại cảm thấy lo lắng.

“Không được, khảo hạch đơn giản như vậy thì số lượng cần thiết để thông qua nhất định là sẽ rất cao.” Bạch Tiểu Thuần rất khẩn trương, vội vàng nắm chặt lấy thời gian, tay phải nâng lên liên tục chỉ mười cái. Từng miếng dược thảo tàn phiến bị hắn chỉ tới, đều dựa theo suy nghĩ trong đầu của hắn, nháy mắt đã ngưng tụ lại với nhau tạo thành hai gốc dược thảo.

Hai tay của hắn liên tục điểm tới gần như là không hề dừng lại. Vô số tàn phiến bay ra, ngưng tụ lại với nhau, hợp thành một gốc dược thảo. Dần dần số lượng càng lúc càng nhiều, rất nhanh đã lên tới hơn một trăm.

Bạch Tiểu Thuần nhìn không chuyển mắt, tinh thần tập trung cao độ, đã quên đi tất cả sự tình ở bốn phía, trước mắt chỉ còn những thảo mộc tàn phiến này. Hai tay của hắn càng nhanh, hắn sốt ruột, lo lắng khảo hạch thất bại, cho nên giờ phút này phát ra hung ác, con mắt cũng dần dần xuất hiện tơ máu, hai tay lại càng nhanh hơn.

Một trăm gốc, hai trăm gốc, ba trăm gốc, năm trăm gốc... Một nghìn gốc!

Bạch Tiểu Thuần đầu đầy mồ hôi, thậm chí đỉnh đầu còn có cả khói trắng toát ra, hai tay càng nhanh hơn. Những thảo mộc tàn phiến kia, hắn chỉ cần liếc mắt nhìn là đã lập tức nhận ra đó là loại thảo dược nào. Bởi vì lúc hắn đọc thuộc lòng cái ngọc giản, hắn đã đem những dược thảo kia đi nghiên cứu như muốn mài thành tro rồi.

Nhưng mà không có điều kiện kia, vì vậy mà chỉ có thể quan sát được cực hạn, hiểu rõ được toàn bộ.

Cảnh tượng này nếu như bị đệ tử ở bên ngoài nhìn thấy thì nhất định là sẽ phải hít vào một ngụm khí, không cách nào tin. Bọn hắn vốn cho rằng khảo hạch này làm cho tức lộn ruột, cũng tuyệt đối không thể tưởng tượng được,cái thực sự làm cho người ta tức lôn ruột lại chính là nghiên cứu của Bạch Tiểu Thuần đối với một vạn dược thảo ở bên trong ngọc giản.

Thời gian trôi qua, hai nghìn gốc, ba nghìn gốc...

Hai mắt Bạch Tiểu Thuần ngập tràn tơ máu, hai tay của hắn đã chỉ còn có thể miễn cưỡng chuyển động theo suy nghĩ. Nếu không phải là có tu vi Ngưng Khí tầng bốn trợ giúp, sợ rằng đã không cách nào có thể nâng lên rồi.

Đã đến loại trình độ này, Bạch Tiểu Thuần cũng không biết mình liệu có thể thông qua hay không, chỉ có thể hung hăng cắn răng một cái, không ngừng tiếp tục kiên trì.

Bốn ngàn gốc, năm ngàn gốc, sáu ngàn gốc, bảy ngàn gốc...

Không biết là đã trôi qua bao lâu, những dược thảo tàn phiến kia đã cũng không còn lại nhiều lắm, bỗng nhiên toàn bộ lóe lên hào quang, nháy mắt biến mất. Trước mắt hắn lại một lần nữa hoa lên, tới lúc rõ ràng thì đã về tới bên trong căn nhà gỗ. Trên tấm bia đá có xuất hiện một miếng ngọc giản, đó chính là miếng ngọc giản ghi chép dược thảo thiên thứ nhất mà hắn đem dung nhập vào lúc trước.

“Còn kém một chút, còn kém một chút nữa sao...” Trong lòng của hắn tâm thần bất định, đành nhặt lên ngọc giản cúi đầu đi ra khỏi căn nhà gỗ. Lúc ra tới bên ngoài, đã nghe thấy có vô số tiếng hoan hô.

Bạch Tiểu Thuần kinh ngạc ngẩng đầu, nhìn đến căn nhà gỗ mà Chu Tâm Kỳ đi vào, nàng này cũng đi ra vào đúng lúc này. Tấm bia đá ở phía sau lưng nàng, Bảo Bình đại biểu cho tên của nàng, đã xuất hiện ở vị trí thứ nhất.
18
Xem
Dẫn Dắt Bầu Không Khí!Chương 1809/05/2016
19
Xem
Bạch Thử Lang Truyền ThuyếtChương 1909/05/2016
20
Xem
Lông Gà Trên ĐấtChương 2009/05/2016
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 120121 - 140141 - 160161 - 180181 - 200
201 -> 400
201 - 220221 - 240241 - 260261 - 280281 - 300
301 - 320321 - 340341 - 360361 - 380381 - 400
401 -> 600
401 - 420421 - 440441 - 460461 - 480481 - 500
501 - 520521 - 540541 - 560561 - 580581 - 600
601 -> 619
20 - 38

Vĩnh Hằng Chí Tôn

tinybook tinybook
Vĩnh Hằng Chí Tôn
Vĩnh Hằng Chí Tôn, Võ đạo đỉnh phong, di sơn đảo hải, truy tinh nã nguyệt, nghịch loạn thời không!

Kiếm hiệp cực cảnh, nhất kiếm thành đạo, nhất kiếm thông thần, nhất kiếm phá vạn pháp!

Thiếu niên Lý Phù Trần, ngẫu nhiên đạt được Kim Sắc Tiểu Phù, Linh hồn không ngừng tiến hóa. Ở thế giới tiên hiệp thiên tài như mưa, cường giả như mây, dùng kiếm trong tay, đăng lâm tuyệt đỉnh....

Trời đất cuối cùng cũng ngã xuống, duy ta muốn vĩnh hằng bất hủ.

Truyện huyền huyễn còn để lại những tình khúc đắt giá được điêu khắc trong từng chương truyện. Cùng theo dõi và tiếp tục ủng hộ siêu phẩm của Kiếm Du Thái Hư nhé.

Người Có Từng Yêu Ta Chưa?

tinybook tinybook
Người Có Từng Yêu Ta Chưa?
Bạn đang theo dõi truyện Người Có Từng Yêu Ta Chưa? của tác giả Nghi Nghi. Sau đây là các nhân vật được nhắc đến trong truyện teen hay nhất này:

Nữ chính: Băng Sương Khuynh Nhật Hoàng Thiên Nghi, là một cô công chúa tuy lãnh ngạo vô tình nhưng lại rất quan tâm đến người khác.

Nam chính: Lãnh Hàn Phong Nguyệt Hạ Tử Thiên, một vị thượng tiên cao cao tại thượng, băng giá nghìn năm nhưng người thực chất rất ... (cái này đọc truyện mới biết)

Nam phụ bao gồm: Lạc Thành Nhân - Lạc chưởng môn, Thượng Nhất Phiêu - đồng môn, Huyền Thanh Hiên - Thanh Hiên thượng tiên, Đường Nhược Phi - *bí mật*, Hắc Huyết Thương - Hắc Ma Quân, Hoàng Thiên Bảo, Tống Quân Dương, ...

Nữ phụ bao gồm: Hà Nhi Song - tiểu nô tỳ, Tống Thiên Kim - Thiên Kim thượng tiên, Mạc Ảm Tịch - đồng môn, Chước Huyền Linh - đồng môn, ...

Nàng là Ngũ Công chúa lãnh ngạo, vô tình.Hắn là Thượng tiên ngôn tình cổ đại cao cao tại thượng.Vận mệnh của nàng từ sớm có phải do hắn định? Số phận kiếp trước đeo bám mãi đến kiếp này. Hắn là yêu hay không yêu? Nàng là hận hay không hận? Hắn và nàng là duyên hay nợ, lão thiên có mắt liệu có nhìn thấy những thống khổ của nàng? Đời này nàng gặp hắn là thống khổ, là khoái lạc hay là cái cảm giác thống khoái vừa đau đớn vừa hạnh phúc? Hỡi thế gian, tình là gì? Lại có thể khiến cho bao kẻ cuồng si, say mê quên lối?

Mời bạn cùng tinybook.net tác phẩm vô cùng hấp dẫn này nhé!

Mộng Thiên Nhai

tinybook tinybook
Mộng Thiên Nhai
Nếu các bạn yêu thích thể loại kiếm hiệp nhưng lại cũng không bỏ qua những chi tiết nhỏ, nhẹ nhàng trong cuộc sống và lại muốn có chút gì đó ảo mộng, mơ hồ thì hãy tìm đọc truyện Mộng Thiên Nhai. Đây là một truyện mới được giới thiệu với bạn đọc trên trang tinybook.net.

Truyện kể về anh chàng Nam Mộng, một người làm công ăn lương bình thường nhưng do số phận đưa đẩy anh trở thành đệ tử Thiên Hoa Môn. Kể từ lúc anh trịnh trọng nói câu: \'\' Đệ tử nguyện ý gia nhập \'\' thì cuộc sống đã rẽ sang một trang mới, từ đây kiếm tu luyện, học phép thuật và rèn luyện tiên kiếm bắt đầu.

Đoàn Chính Tâm - một trong 8 vị trưởng lão của Thiên Hoa Môn đã nói : \'\'Mà mục đích tu luyện của tu sĩ chúng ta chính là để trường sinh ,hành động của tu tiên giả được các cổ nhân từ thời thượng cổ xem như là hành động đi trái với quy luật của tạo hóa,có lẽ cũng vì thế mỗi khi tiến giai một cảnh giới thường rất khó khăn,thậm chí là bỏ mình.Nhưng để có thể trường sinh ,những thứ này vẫn chẳng ai thèm để ý ,chỉ cần biết được tu luyện có thể khiến từ một người bình thường chỉ sống trăm năm có thể thay đổi tồn tại được ngàn vạn năm,thì chẳng ai có thể làm ngơ trước dụ hoặc này\'\'.

Phải thiện căn ở tại lòng ta, nếu thực muốn học, muốn luyện, biết khắc chế thì ắt thành người tài còn không có thể bán linh hồn cho quỷ dữ. Tu tiên, học đạo là cốt ở lòng thành. Cùng đọc truyện tiên hiệp đặc sắc này để thấm nhuần hơn tư tưởng và có thể tìm được cội căn trong lòng mình.

Thông Thiên Vũ Hoàng

tinybook tinybook
Thông Thiên Vũ Hoàng
Bạn đang đọc truyện Thông Thiên Vũ Hoàng của tác giả Tịch Tiểu Tặc trên trang tinybook.net.Thiên chuy bách luyện thân thể! Có thể khiến thân thể của mình hóa thành hư ảnh không nhìn bất cứ thương tổn gì thiên phú!  Trong cơ thể có thượng cổ di lưu lại thần bí Thông Thiên châu!Thiếu niên Trác Vũ săn bắn lúc, bất ngờ cùng Thông Thiên linh châu dung hợp, được với Cổ thần kiếm truyền thừa, hoạch công pháp bí bảo vô số, lấy phàm nhân thân thể luyện thành Bất Diệt Kim thân, độc thân xông Ma Long điện hỏa thiêu long vực, phá Thiên môn ngang dọc tam giới, vấn đỉnh võ giả chí tôn bảo tọa.Tại thực lực này vi tôn trên thế giới, hắn dựa vào chính mình không ngừng nỗ lực, từng bước hướng đi con đường lên trời. . .

Thập Kiếm Tán Tiên

tinybook tinybook
Thập Kiếm Tán Tiên
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện tiên hiệp - Thập Kiếm Tán Tiên của tác giả Vạn Diễn. Tay của Tạ Diễn tàn nhẫn đâm vào một cái cây trước mặt, thân cây chảy ra máu tươi. Không ngờ cái cây này là người ngụy trang.

\"Tên thứ hai mươi mốt!\" Tạ Diễn bay lên, xoay người, trong tay phải xuất ra một con dao găm, dùng một góc cực kỳ xảo quyệt, rất nhanh cắt qua cổ người nọ. Máu tươi phun ra, một cái xác rơi xuống mặt đất. Lau đi máu tươi trên dao găm, Tạ Diễn lập tức rút lưỡi dao về, một lần nữa đề khí, tung người mấy cái đã đến giữa đám cỏ lau. Đến khi đám người phía sau đuổi tới thì chỉ còn lại một cái xác, máu tươi đã đông lại.

\"Lần nữa một kích mất mạng.\" Pháp quan sau khi kiểm tra miệng vết thương trên thi thể, xác định.. Truyện mang đến những tình tiết đầy kịch tính, hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo nhiều bạn đọc.

Bắc Tống Phong Lưu

tinybook tinybook
Bắc Tống Phong Lưu
Truyện Bắc Tống Phong Lưu là một truyện mới thuộc thể loại lịch sử, đô thị được gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net. Cùng với những truyện nổi tiếng cùng thể loại như: Tay Súng Bắn Tỉa Lạc Về Thời Tam Quốc, Quốc Sắc Sinh Kiêu,... thì truyện cũng đã tạo cho bạn đọc một cái nhìn mới mẻ về lịch sử, về những gì được lưu truyền lại. Đọc truyện để tìm hiểu rõ hơn về lịch sử, đọc để có những suy niệm riêng cho chính bản thân.

Lý Kỳ vốn là đầu bếp đứng đầu của một khách sạn năm sao nổi tiếng thế giới. Bởi vì uống rượu say, lại như kỳ tích xuyên việt tới Bắc Tống những năm cuối. Đi tới một thế giới xa lạ, vô thân vô cố; rơi vào đường cùng, Lý Kỳ đành phải làm lại từ đầu, với một quán ăn sắp phải mang ra bán.

Lý Kỳ vốn chỉ muốn làm một tiểu đầu bếp an phận. Nhưng vàng tới nơi nào cũng sáng. Nam nhân quá xuất sắc, đôi khi không phải là một chuyện tốt.

- Cao thái úy muốn ăn bò bít tết? Không thành vấn đề.

- Thái thái sư muốn ăn lẩu? Bảo ông ta hẹn trước một tháng đi.

- Lý Sư Sư muốn ăn salad trái cây? Ách...Ban ngày bận rồi, buổi tối hẵng tính.

- Lý Thanh Chiếu muốn ăn bánh gato? Hỏi nàng ấy đã ly hôn với Triệu Minh Thành chưa?

- Hoàng thượng muốn thưởng thức Kim Hán Toàn Tịch? Còn đang trong quá trình chuẩn bị, đợi mười năm sau hẵng nói.

Nếu bạn đã từng thích nhân vật L3 trong “Cực phẩm gia đinh”, thì không thể bỏ qua nhân vật Lý Kỳ trong “Bắc Tống phong lưu”. Hài hước, ranh mãnh, dí dỏm, những màn đấu trí gay cấy, những diễn biến hồi hộp cùng những màn cua gái kinh điển, tạo nên một bộ truyện xuyên việt cực kỳ hấp dẫn. Hãy xem chàng Lý Kỳ của chúng ta dùng tài nấu ăn khiến cho đám gian thần, những công tử ăn chơi trác tác, những tài tử mắt cao hơn đỉnh, những mỹ nữ tuyệt sắc phải cúi đầu xưng thần như thế nào. Hãy đón đọc truyện lịch sử, quân sự đặc sắc này

Đế Tôn

tinybook tinybook
Đế Tôn
Ai là fan của tác giả Trạch Trư hay là đã từng mất ăn mất ngủ với bộ truyện độc bộ thiên hạ thì không thể bỏ qua bộ truyện Đế Tôn này nhé. Đế tôn là truyện thuộc thể loại tiên hiệp. Truyện mới ra mắt ngày 20-2-2013. Hy vọng sẽ làm hài lọng bạn đọc mê truyện.

Võ đạo có thể Thông Thần!

Võ đạo tu luyện đến Thần Luân cảnh giới, liền có thể luyện tựu Thần Thông, siêu phàm thoát tục!

tác giả tác phẩm:

[ tiên hiệp ] đế tôn

[ tiên hiệp ] độc bộ thiên hạ

[ tiên hiệp ] sống lại tây du

[ huyền huyễn ] dã man vương tọa

[ tiên hiệp ]Thủy hử tiên đồ

Bạch Ảnh

tinybook tinybook
Bạch Ảnh
Là một trong những truyện Bạch Ảnh nổi tiếng của Psycho, truyện tiên hiệp kể rằng nếu ai đã từng một lần nghe được tiếng đàn của trưởng nữ nhà họ Tô thì đều nói rằng đây chính là tiếng đàn thảm nhất thế gian, mang theo đầy u oán chẳng thể giãi bày với ai.

Nhưng cũng có những người nói rằng tiếng đàn của Hàn điên mới chính là u ám dị giới nhất, bởi vì nó toát lên sự trống rỗng nơi tâm hồn của gã.Người đứng bên sông thì lại nghĩ khác.Bên kia có một bóng người lấp ló trên con đò nhỏ, ngày này qua ngày nọ chẳng ai biết gã là ai.

Chỉ biết tà áo trắng huyền huyễn cứ thoáng chốc lại ẩn hiện trong lân mây ngọn nước. Người hay Tiên cũng không rõ.Gã chỉ để lại một bóng trắng trong tâm thức của họ. Nên sau mọi truyện, họ gọi gã là...

Vô Tận Đan Điền​

tinybook tinybook
Vô Tận Đan Điền​
Tóm tắt nội dung truyện Truyện tiên hiệp Vô Tận Đan Điền nói về sau khi trọng sinh Nhiếp Vân mang trong mình Vô Danh Công Pháp, một Công Pháp mang nhiều bí ẩn mang về từ di tích cổ đại. Bản thân hắn kiếp trước mang nhiều tội nghiệt, mắc nhiều sai lầm, dẫn đến nhiều người thân, kẻ mất đi, người ly khai thậm chí nhận giặc làm bạn đến độ khiến thân vong nhưng may mắn gặp được cơ may ảo diệu được trong sinh lại vào lúc 16 17 tuổi, liệu lần trọng sinh này hắn có thể làm được gì có biết tận dùng cơ hội đó không, có trân trọng những người đối tốt với hắn không hay lại để mất họ lần nữa.

***

\"Sát! Sát!\"

Một tiếng hét to tràn ngập phẫn nộ, oán hận và không cam lòng, Nhiếp Vân dần dần tỉnh lại.

\"Vân nhi, con rốt cục đã tỉnh lại, lần sau cũng không nên dọa mẹ như vậy nữa!\"

Vừa mở mắt chợt nghe được một thanh âm nức nở.

Nghe được cái thanh âm này, Nhiếp Vân giật mình, con mắt lập tức trừng tròn xoe, vội vàng quay đầu nhìn sang phương hướng thanh âm vang lên, quả nhiên thấy một nữ nhân trung niên ngồi ở bên giường, hai cái hốc mắt hồng hồng, trong ánh mắt hiện đầy tơ máu, tựa hồ đã mấy đêm chưa chợp mắt.

\"Mẹ?\"

Nhiếp Vân toàn thân cứng đờ, trong đầu một hồi nổ vang lên, hiện lên một đoạn ký ức.

Bản thân tên là Nhiếp Vân, là một gã có đan điền Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong siêu cấp cường giả, thời điểm Yêu tộc xâm nhập, hắn cùng hơn mười vị anh em kết nghĩa tiến nhập đại lục thần bí nhất vạn giới sơn tìm kiếm dấu vết thần linh lưu lại mong tìm được cơ hội đột phá, tìm kiếm một đường sống.

***

Đọc truyện để tìm kiếm câu trả lời cho riêng bạn.

Nhân Thần

tinybook tinybook
Nhân Thần
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Nhân Thần của tác giả Nam Triêu Trần trên trang tinybook.net. Thư sinh gặp hồ tiên, cơm dẻo lại thêm thịt, mời ngài nếm ngay khi còn đang nóng.Tranh lấy hương hỏa thế gian, thụ ấn phong thần, múa bút luận năm tháng.Thế giới này vốn không có thần, nhưng được nhiều người bái thì thành thần thôi.Từ người đến thần, cầm kiếm mà đi!........

Thục Sơn Bàng Môn Chi Tổ

tinybook tinybook
Thục Sơn Bàng Môn Chi Tổ
Tác giả Ngọc Trảo Tuấn đã giới thiệu đến với bạn đọc một truyện tiên hiệp đầy sức hấp dẫn, truyện nhận được sự ủng hộ của đông đảo bạn đọc yêu truyện. Lối kể chuyện dung dị, nhẹ nhàng, cách dẫn dắt truyện đầy lôi cuốn và thú vị, các nhân vật được miêu tả một cách đặc biệt có nét tính cách đặc trưng riêng. Đây là một truyện tiên hiệp đáng đọc và hứa hẹn những bất ngờ lý thú, mời bạn đọc truyện Thục Sơn Bàng Môn Chi Tổ.

Truyện nói về Chung Nguyên một học sinh mới, ở trong một thế giới có thể tu luyện thành tiên. Hơn nữa, hắn thực dễ dàng liền bái vào môn đình tiên gia. Thế nhưng, hắn còn chưa kịp hưng phấn liền phát hiện: thế giới này là Thục Sơn. Thục Sơn vốn cũng không có gì, dù sao hắn rất quen thuộc...

Sư tổ hắn đúng là Hồng Phát lão tổ. Hồng Phát lão tổ, Giáo chủ một phương, bàng môn tông, nhưng kết cục cũng rất thê thảm, rất đau xót. Chính cái gọi là nữ sợ gả sai chồng, nam sợ đi sai đường!

Đối mặt với sinh tử nguy nan, đương nhiên là Chung Nguyên không cam lòng buông bỏ, liên tục vươn lên... Vì thế, hắn tạo cơ sở vững vàng, súc tích thực lực cộng thêm nhiều mặt trù tính...

Mạng ta do ta không do trời! Con đường đấu tranh bắt đầu nghịch thiên mà đi...

Trong truyện bạn sẽ bắt gặp những cảnh giới, những thứ tưởng chừng như khó hiểu, không có ý nghĩa nhưng khi mọi thứ đan xen với nhau sẽ nhận ra truyện logic mà lại không nhàm chán, mời bạn đọc truyện và kiểm chứng.

Chân Tiên

tinybook tinybook
Chân Tiên
Bạn đang đọc truyện Chân Tiên của tác giả EK trên trang tinybook.net. Ở kiếp này, hắn mang trong người pháp quyết vô thượng, trong nội tâm còn có rất nhiều công pháp tăng tiến tu vi từng cảnh giới khác nhau, cộng thêm thân phận tông sư đan dược, hắn nhất định sẽ đại phóng quang mang trong tu chân giới, đủ loại tiếc nuối kiếp trước, kiếp này sẽ không để nó phát sinh.Một sự tự tin chưa từng có trong lòng Cổ Thần bạo phát, cả đời này:Ai dám đối với Cổ gia làm loạn, giết...Ai dám đối với phụ thân không trọng, giết...Ai dám đối với sư phụ không tôn, giết...Ai dám đối với sư tỷ không kính, giết...

Nhất Tiên Khuynh Thành

tinybook tinybook
Nhất Tiên Khuynh Thành
Bạn đang đọc truyện Nhất Tiên Khuynh Thành của tác giả Tử Diễn, câu chuyện tiên hiệp sắc hiệp hay xoay quanh thần tiên đấu khí, hướng hạ giới vứt ra một cái đổ ước, ngàn năm sau nện vào trên đầu của Mộ Huyên.

Mộ Huyên là ai?

Một cô bé cô độc, mẹ chết cha không yêu, thân thích ghét bỏ, ngoài ý muốn bước vào Tu Chân Thế Giới.

Nàng vốn tưởng rằng mình là củi mục ngũ linh căn, tu luyện linh vực tới số tuổi thọ cuối cùng cũng không cách nào đột phá đến Kim Đan kỳ, không nghĩ tới trong lúc vô tình nhặt được tảng đá, nhảy ra một con chim, nói cho nàng một cái đại bí mật.

Không cần biết là hạnh hay bất hạnh, đã tiếp nhận cái này phỏng tay khoai lang, Mộ Huyên dù là vẻ mặt đau khổ cắn răng cũng muốn kiên trì, ai bảo trách nhiệm cùng sứ mạng của chính mình rất là trọng đại chứ?

Vì cuộc sống và truyện hay cho hạnh phúc sau Thăng Tiên,, đạp phá hết thảy gian nan hiểm trở, cố gắng xông xông xông!

Mãng Hoang Kỷ

tinybook tinybook
Mãng Hoang Kỷ
Nếu bạn là một độc giả yêu truyện và là một người yêu thích thể loại truyện tiên hiệp hẳn bạn sẽ không thể không biết đến những truyện cùng thể loại khá nổi tiếng như: Bách Luyện Thành Tiên, Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên, Kiếm Đạo Độc Tôn, La Phù,... Đây đều là những truyện đã tạo nên những làn sóng hâm mộ lớn trong cộng đồng yêu truyện, là những câu chuyện đầy sức hút về cả văn phong lẫn nội dung. Tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị cũng không đứng ngoài làn sóng này, thổi hồn vào truyện mới với nhan đề truyện Mãng Hoang Kỷ.

Truyện xoay quanh cuộc đời của nhân vật chính với cái tên Kỷ Ninh, nói hắn là người cũng đúng mà tiên cũng chẳng sai, thế giới tiên ma thần thánh đầy những bí ẩn rộng mở qua con người này. Kỷ Ninh thời hiện đại là một chàng trai làm thực nhiều điều tốt, sinh sống yên ổn, theo như người đời vẫn nói thì chính là người xây tòa tháp bảy tầng.

Sau khi chết chuyển kiếp đầu thai Kỷ Ninh đã chính thức chuyển thành một con người khác, chuyển thành kiếp tu tiên hoàn thiện con người, từ đây mọi chuyện mới bắt đầu, tiếp nối tiếp những tình huống những điều đầy bất ngờ. Sống động, rõ nét và đầy bất ngờ, đó là tất cả những điều để nói.

Trong thế giới của Mãng Hoang kỷ này sẽ phác họa nên bức tranh sinh tồn của các bộ lạc, đấu với trời, đấu với đất, đấu với yêu ma ... Đầy hứa hẹn về những tu tiên giả tiêu dao trường sinh, lịch duyệt tam tai cửu kiếp, dù chết cũng không hối hận .... Còn có Khoa Phụ đuổi mặt trời .... Rồi Hậu Nghệ bắn Kim Ô ... Mà vào một ngày đẹp trời, tại bộ tộc \'Kỷ thị\' cường đại, Kỷ Ninh đã được sinh ra đời ...

Liệu những gì diễn ra, truyện sẽ có cái kết như thế nào, còn gì hấp dẫn đang chờ đón phía trước, con đường tu tiên, con đường luyện tâm căn này còn tiếp nối tiếp những gì, mời bạn đón đọc truyện để tìm câu trả lời, cùng đồng hành với Kỷ Ninh, cùng phiêu lưu và trải nghiệm.

Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

tinybook tinybook
Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên
Bạn đang đọc truyện Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên của tác giả Phong Lăng Thiên Hạ trên trang tinybook.net. Tác giả Phong Lăng Thiên Hạ cũng không phải là xa lạ với tác phẩm Dị Thế Tà Quân. Sau kết thúc bộ Dị Thế Tà Quân thì tác giả này đã viết tiếp bộ Ngạo Thế Cửu Trùng Thiên. Với phong cách viết hai hước, xây dựng tình tiết hợp lý và kịch tính, truyện không mất bao nhiêu thời gian đã liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng truyện Tiêp hiệp - Kỳ huyễn của trang web truyện qidian.

Nay nhóm dịch huntercd xin gởi tới quý độc giả bộ truyện này:Giới thiệu truyện: Sở Dương kiếp trước vì lấy được bí tịch Cửu Kiếp kiếm mà bị cao thủ trong thiên hạ vây giết. Trước khi chết, hắn mới ngộ ra con đường của mình từ trước đến nay là sai. Dưới sự nuối tiếc, tuyệt vọng, hắn đã dùng chính máu trong tim của mình để kích phát ra tuyệt chiêu cuối cùng của Cửu Kiếp kiếm, không ngờ đã làm sống lại kiếm hồn của Cửu Kiếp kiếm. Nhờ năng lực đặc dị của kiếm hồn Cửu Kiếp kiếm, hắn đã quay trở lại thời điểm hắn mới gia nhập môn phái của hắn - Thiên Ngoại lâu.

Trùng sinh lại với kiếm hồn Cửu Kiếp kiếm trong người, hắn đã đi trên một con đường mới khác hẳn hoàn toàn với kiếp trước, ân oán tình thù kiếm này sẽ giải quyết như thế nào, hắn đi trên con đường kiếm đạo đỉnh phong như thế nào, kiếm đạo là vô tình hay hữu tình, mời quý độc giả theo dõi sẽ rõ.

Thiên Kiếp Y Sinh

tinybook tinybook
Thiên Kiếp Y Sinh
Bạn đang đọc truyện Thiên Kiếp Y Sinh của tác giả Thắng Kỷ trên trang tinybook.net. Dù tu chân giả có mạnh mẽ hơn nữa nhưng khi đối mặt với thiên kiếp lúc phi thăng cũng run rẩy giống như ngày tận thế sắp phủ xuống.Trừ phi ngươi có thể tìm được tu chân giả đặc biệt, “chuyên gia độ thiên kiếp” Thiên Kiếp Y Sinh giúp đỡ.Không có ai nghĩ tới Thiên Kiếp Y Sinh vô cùng lợi hại cũng chỉ là một bác sĩ trong một phòng khám bình thường.

Truy Cầu Tiên Đạo

tinybook tinybook
Truy Cầu Tiên Đạo
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Truy Cầu Tiên Đạo là tựa truyện tiên hiệp nói về Lưu Kinh, một tiểu tử bình thường không có linh căn. Hắn mang trong mình tuyệt chứng Tứ Âm Cốt Tủy, nhờ cơ duyên xảo hợp hắn gặp được Bạch Hà Tử và dần bước vào thế giới tu tiên...Mặc dù không có linh căn, nhưng khi hắn biết về tu tiên giới...hắn khao khát được bước trên con đường tu tiên. Và một lần nữa, cơ duyên lại đến với hắn...Nhờ sự dẫn dắt của Thiên Ngoại Ma Quân, hắn từng bước, từng bước, bước trên con đường tu tiên...

***

\"Lưu Kinh, thì ra ngươi đang ngồi ở đây hả? Làm ta chạy đi tìm ngươi từ sáng tới giờ.\" Đột nhiên, từ phía sau truyền lại một giọng nói đầy trách móc của con gái, khiến cho Lưu Kinh giật mình quay đầu nhìn lại.

Vừa quay đầu lại, xuất hiện trước mắt Lưu Kinh là một thiếu nữ khá xinh đẹp, thiếu nữ ước chừng cũng chỉ tầm mười bốn, mười năm tuổi mà thôi.

Thiếu nữ với vẻ mặt có chút giận dỗi, nhanh chân chạy đến trước mặt Lưu Kinh, nhưng không nói gì cả, mà chỉ trừng mắt nhìn chằm chằm vào mặt hắn.

***

Truyện mang đến mảnh đời đầy cơ cực, nhưng hơn hết lại mang đến tia hi vọng khiến cuộc sống của Lưu Kinh trở nên thú vị. Mời bạn đọc theo dõi.

Duy Ngã Độc Tôn

tinybook tinybook
Duy Ngã Độc Tôn
Thiên Nguyên Đại Lục đao kiếm cùng sinh tử, cường giả chí tôn thiên cấp đỉnh phong, ngàn năm không thấy cảnh giới cuối!Đây là thời đại cường giả xuất hiện lớp lớp ở Thiên Nguyên Đại Lục, nhân vật chính xuyên qua sống lại rốt cục là sinh sống bình thường hay là chí tôn quật khởi?Trời cao mênh mông, ở chỗ sâu trong biển cả vô tận, tình cảm mãnh liệt chinh chiến sục sôi.Quyền rung trời, chân chấn đất: Duy Ngã Độc Tôn.

Nhất Lộ Đăng Tiên

tinybook tinybook
Nhất Lộ Đăng Tiên
Bạn đang đọc truyện Nhất Lộ Đăng Tiên của tác giả Mỹ Ngọc 132. Câu chuyện tiên hiệp hay kể về vị tu chân nào đó hất hàm, vuốt râu rồi híp mắt lên giọng giảng đạo “ Tu tiên tất cả phải dựa vào chính mình, không thể ỷ lại vào tư chất thiên phú hay pháp bảo bên cạnh … bằng không … “ – Lời còn chưa dứt đã phất tay áo tỏ ý xem thường xoay người bỏ đi.

Tiểu hài tử thân hình tròn vo cùng khuôn mặt vô cùng xinh xắn mặc lam y đưa mắt nhìn sang tiểu cô nương không khác gì một cái bánh bao nhỏ mặc thanh y khả ái không hề thua kém mình đang đứng bên cạnh bĩu môi bất mãn : “ Vô nghĩa! Xuyên không thăng cấp phải xem linh đan, đánh nhau phải xem vũ khí, ngoại giao phải xem tướng mạo đó mới là đạo lý! “

Bánh bao nhỏ thanh y bên cạnh gật gù lên tiếng: “ Uhm! Nhất trí! “

***

Tiểu cô nương mười sáu tuổi thanh y thanh khiết đeo mặt nạ hoàng kim chỉ để lộ một nửa chiếc mũi cao vút, đôi môi đỏ như son cùng khuôn miệng xinh đẹp như một đóa hoa đào phóng tầm mắt quét nhìn một đám nam nhân mi thanh mục tú nhoẻn miệng cười tà: “ Ta luôn lấy vô sỉ làm vinh dự, thậm chí còn muốn đem vô sỉ phát dương quang đại, những lời các ngươi vừa nói đối với ta không có một chút lực sát thương nào a! “ – Lời vừa dứt liền nở một nụ cười vô cùng xán lạn tựa như nụ hoa chớm nở trong gió xuân phơi phới.

“ Nói rất hay! “ – Tiểu cô nương đồng trang lứa mặc lam y trong trẻo như một dòng sông trên mặt đeo một chiếc mặt nạ ngân sắc đồng dạng chỉ nhìn thấy chóp mũi nhỏ nhắn tinh xảo, khóe môi hồng tươi cong cong mị hoặc nở nụ cười, thích thú vỗ tay tán thưởng.

Mời bạn đón đọc truyện hay này!

Bách Biến Dạ Hành

tinybook tinybook
Bách Biến Dạ Hành
Tóm tắt nội dung truyện Bách Biến Dạ Hành nói về kiếp trước hắn là người, kiếp sau hắn là Rồng. Kiếp trước hắn có nàng, kiếp sau hắn phải tìm nàng. Nhưng cả hai đều vì chuyển sinh luân hồi mà không thể nhớ được một ký ức nào, lưu lạc ở một thế giới thành tiên - Yêu lẫn lộn, Thần - Ma tranh đấu, Khoa Học - Phép Thuật là phương tiện tu luyện. Để tìm được nhau chỉ nhờ một chữ Duyên.

Bối cảnh xảy ra là vũ trụ rộng lớn của chúng ta.Nơi đây có phép thuật, tu luyện, có khoa học, có thần tiên, những chủng tộc, những không gian kỳ bí...

Hệ thống phân tầng trong truyện (chương 16):

Yêu Linh ( tương đương với mật độ 4 được nhắc tới ở chương 8)

Đại Yêu (mật độ 5)

Bán tiên (mật độ 6)

Tiên Nhân (mật độ 7)

Đại Tiên (mật độ 8)

Kim Tiên (mật độ 9)

Huyền Tiên (mật độ 10)

Tiên Quân (mật độ 11)

Tiên Đế (mật độ 12)

Thánh Đế (mật độ 13)

Ps/ 13 chương đầu chủ yếu nói về thế giới quan và thân thế của nhân vật chính, nội dung truyện chính thức bắt đầu từ chương 14.

Đây cũng là tác phẩm mang cùng lúc thể loại xuyên không hay và tiên hiệp, nhằm đem đến một câu chuyện lạ kì, hấp dẫn và sâu sắc cho người đọc.

tinybook Kho Sách
Chat