Nhất Niệm Vĩnh Hằng Chương 17 Rùa Đen Nhỏ

Nhất Niệm Vĩnh Hằng
Tác giả: Nhĩ Căn
Thể loại: Tiên hiệp
Nguồn: Bạch Ngọc Sách​
Số chương: 619
Lượt xem: 89511
Tóm tắt nội dung:
Rùa Đen Nhỏ Chương 17
Tổng số chương: 619
1 -> 200
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Hắn Tên Là Bạch Tiểu ThuầnChương 104/05/2016
2
Xem
Hỏa Táo PhòngChương 204/05/2016
3
Xem
Sáu Câu Chân NgônChương 304/05/2016
4
Xem
Luyện LinhChương 404/05/2016
5
Xem
Vạn Nhất Ném Đi Mạng Nhỏ Thì Thế NàoChương 504/05/2016
6
Xem
Linh Khí Thượng CấpChương 604/05/2016
7
Xem
Quy Văn Nhận ChủChương 704/05/2016
8
Xem
Ta Với Ngươi Liều Mạng!Chương 804/05/2016
9
Xem
Duyên Niên Ích Thọ ĐanChương 904/05/2016
10
Xem
Sư Huynh Chớ Đi VộiChương 1004/05/2016
11
Xem
Hầu Tiểu MuộiChương 1104/05/2016
12
Xem
Trên Bức Tường RàoChương 1205/05/2016
13
Xem
Ngươi Cũng Tới ĐiChương 1306/05/2016
14
Xem
Tam Sư Huynh? Tam Sư Tỷ?Chương 1406/05/2016
15
Xem
Bất Tử Trường Sinh Công!Chương 1509/05/2016
16
Xem
Thận Trọng Tỉ MỉChương 1609/05/2016
17
Xem
Rùa Đen NhỏChương 1709/05/2016
Sáng sớm ngày thứ hai, Bạch Tiểu Thuần đi ra khỏi căn nhà gỗ, nhìn thấy những cây Linh Đông Trúc ở trong linh điền kia đã cao hơn nửa thân người thì rất là thỏa mãn nhẹ gật đầu. Lúc này hắn mới đi ra khỏi sân nhỏ, dọc theo đường núi đi đến Vạn Dược Các.

Bình minh ở phương xa đang hé, hào quang vạn trượng, sương mù ở trong hào quang giống như đang có cá vàng bơi lội, thoạt nhìn cực kỳ hùng vĩ. Bạch Tiểu Thuần dáng người nhẹ nhàng, một đường di không dừng lại chút nào, trên đường đi dần dần nhìn thấy được không ít đệ tử ngoại môn, nhưng không có một người nào quen biết, làm cho hắn không khỏi nhớ tới mấy vị sư huynh ở Hỏa Táo Phòng.

“Không biết đại sư huynh lúc này thế nào, cả Hắc Tam Bàn nữa...” Đáy lòng Bạch Tiểu Thuần có chút thổn thức. Đi được hơn nửa canh giờ, lúc mặt trời đã hoàn toàn bay lên, hắn đã nhìn thấy được mười tấm bia đá kinh người của Vạn Dược Cốc ở phía xa xa.

Mười tấm bia đá này chính là tiêu chí của Vạn Dược Cốc, mỗi một tòa đều tràn ra ánh sáng màu xanh nhạt, cao tới vài chục trượng, khí thế như cầu vồng, như mười người khổng lồ đứng ở nơi đó, uy vũ bất phàm.

Có thể nhìn thấy ở trên bia đá có một nhóm dấu vết của chữ viết, đại biểu cho bài danh từ một đến một trăm.

Nhưng ở bên trên lại không có tên gọi, mà chỉ là một đám đồ án. Từng cái đồ án đều đại biểu cho từng cái ấn ký Dược Sư ngày sau của mỗi một thiên kiêu trong Vạn Dược Các.

Mỗi một dược sư đều có một cái ấn ký riêng thuộc về mình, nếu hài lòng với linh dược mà mình luyện chế ra thì đều khắc vào, dùng cái này để truyền lưu thiên cổ. Cho nên đối với Dược Sư thì ấn ký chính là đại biểu cho vinh quang, rất trọng yếu.

Ngày đó lúc Hầu Vân Phi mang Bạch Tiểu Thuần tới nơi này cũng đã từng giới thiệu đơn giản một phen, lần này Bạch Tiểu Thuần đi một mình tới đây, đi tới gần, hắn đã thấy được bài danh ở trên mười tấm bia đá kia.

Bắt mắt nhất, chính là bài danh đệ nhất trên tòa bia đá trước mắt hắn.

Đó là một cái Bảo Bình!

Cái Bảo Bình này, Hầu Vân Phi từng nói cho Bạch Tiểu Thuần biết, đại biểu cho...Chu Tâm Kỳ!

Cái tên này Bạch Tiểu Thuần không xa lạ gì, lúc hắn vẫn còn là tạp dịch, vào một lần dưới đêm trăng, Trương Đại Bàn vừa ăn rễ nhân sâm, vừa cảm khái nói về Chu Tâm Kỳ này.

Nàng vốn sinh ra ở một gia đình phàm nhân, mấy năm trước bị một vị tiền bối trong tông môn phát hiện ra có tư chất kinh người nên dẫn vào tông môn. Sau khi cẩn thận xem xét tư chất, lập tức làm oanh động toàn bộ Linh Khê Tông.

Nàng có linh mạch thảo mộc hiếm thấy, chẳng những tốc độ tu hành nhanh hơn người bình thường gấp mấy lần, mà còn có tiềm lực luyện dược kinh người, cuối cùng bái nhập Hương Vân sơn, trở thành đệ tử duy nhất của chưởng tọa Lý Thanh Hậu, được xem là người kế tục Lý Thanh Hậu sau này, trở thành Dược Sư chèo chống cho tông môn trong tương lai!

Môn quy của Linh Khê Tông, bất cứ người nào dù có tư chất cao thế nào đi nữa thì cũng không thể trực tiếp trở thành đệ tử nội môn, cho nên nàng cũng giống như các thiên kiêu khác của hai tòa núi bên bờ nam cũng đều phải bắt đầu từ đệ tử ngoại môn, dùng cái này để tôi luyện bản thân. Nhưng mặc dù như thế, thì tài nguyên tu hành được chu cấp vẫn dựa theo tiêu chuẩn của đệ tử nội môn.

Mà bất cứ ai cũng minh bạch, Chu Tâm Kỳ này không bao lâu sau sẽ danh chính ngôn thuận trở thành đệ tử nội môn.

Chẳng những thế, cô gái này lại còn xinh đẹp động lòng người, làm cho vô số nam đệ tử hâm mộ không thôi.

Bởi vì có những nguyên nhân này, nên nàng có thanh danh hiển hách ở trong hàng đệ tử Hương Vân sơn, không người nào là không biết. Kể cả là những đệ tử nội môn kia cũng chưa bao giờ xem nàng là ngoại môn, thậm chí những đệ tử nội môn lâu năm cũng đều rất kiêng kị.

Bạch Tiểu Thuần nghĩ tới đây thì rất hiếu kỳ về Chu Tâm Kỳ này. Nhìn những bia đá kia, hắn dứt khoát đi một vòng lớn, đi nhìn từng tòa, dần dần có chút líu lưỡi.

“Chu Tâm Kỳ này cũng thật là lợi hại, mười tòa bia đá, thì tám tòa nàng là đệ nhất. Còn hai tòa còn lại thì không có tên của nàng, hẳn là nàng vẫn còn chưa đi so qua!” Bạch Tiểu Thuần mở to mắt, đảo qua bia đá.

Giờ phút này đệ tử ở bốn phía Dược Vạn Các dần dần đã nhiều hơn, rất nhanh đã ra vào tấp nập. Bạch Tiểu Thuần thu lại ánh mắt đang tìm kiếm chỗ có thể đổi lấy phần dược thảo thứ hai, thấy người ở đây càng lúc càng nhiều thì có chút kinh ngạc, không hiểu vì sao hôm nay lại nhiều người như vậy, vì thế mà lách về phía trước. Đột nhiên hắn nghe được từng trận âm thanh xôn xao ở bốn phía như tiếng sóng đang rất nhanh truyền tới.

“Chu sư tỷ đến rồi!”

“Ha ha, tin tức truyền ra lúc trước quả nhiên là thật, những ngày này Chu sư tỷ chắc chắn sẽ tới đây, không uổng công ta đợi đã nhiều ngày.”

“Hiện giờ, thảo mộc ngũ thiên, linh thú tam thiên, Chu sư tỷ đều là đệ nhất. Lần này tất nhiên là nàng sẽ đi khiêu chiến linh thú đệ tứ thiên!”

Những âm thanh bàn tán ở bốn phía lập tức nổi lên, đám người đều chen chúc thêm một chút, làm cho Bạch Tiểu Thuần bị kẹp ở bên trong. Cũng may thân hình của hắn lúc này cũng chưa mập, chen tới chen lui, rốt cục cũng lách được ra ngoài, đến khi ngẩng đầu lên thì đã thấy được một đạo trường hồng từ đằng xa nháy mắt đã bay tới.

Đạo trường hồng kia là một lẵng hoa màu xanh, ở bên trên có một cô gái mặc y phục của đệ tử ngoại môn, tóc đen như tơ đang theo gió phất phơ, mi phượng tinh tế, đôi mắt lạnh như trăng sao, làn da đẹp hiếm thấy, dáng người nhẹ nhang, thanh nhã thoát tục.

Giờ phút này nàng đang bay tới một trong mười tòa bia đá. Trong tiếng hoan hô của đám đệ tử ngoại môn ở bốn phía, cô gái này hạ xuống đất, mắt không nhìn bốn phía, mà chỉ có mười tòa bia đá song song với căn nhà gỗ, lựa chọn một cái trong đó rồi cất bước đi vào.

Lúc này Bạch Tiểu Thuần mới để ý thấy ở dưới mười tòa bia đá, ở bốn phía đều có một loạt căn nhà gỗ. Lúc này ngoại trừ chỗ bia đá bên ngoài mà Chu Tâm Kỳ đi tới, thì ở những căn nhà gỗ xung quanh những tấm bia đá khác cũng có không ít người đang ra ra vào vào.

“Rốt cục lại được nhìn thấy Chu sư tỷ một lần nữa, lần này Chu sư tỷ nhất định sẽ thành công đứng hạng nhất của tòa bia đá thứ chín!”

“Mục tiêu của Chu sư tỷ là mười tòa đều đứng thứ nhất mà chưa từng có ai làm được, mà cũng chỉ có nàng mới có thể làm được điều này, lần khảo hạch linh thú đệ tứ thiên này, nhất định là nàng sẽ đứng thứ nhất!” Trong lúc đám đệ tử bốn phía đang hưng phấn, Bạch Tiểu Thuần tìm ở bên cạnh một tên đệ tử ngoại môn gầy yếu vốn cũng đang hô to Chu sư tỷ cố lên, sau đó thừa cơ hỏi thăm một phen. Đối phương dường như đang có tâm tình rất tốt, liền giải thích kỹ càng cho hắn một phen.

Bạch Tiểu Thuần đã xác định muốn lấy được phần thảo mộc thứ hai thì cần phải đi vào trong căn nhà gỗ ở dưới tấm bia đá để tiến hành khảo hạch, thành công mới có. Vì vậy hắn liền tranh thủ thời gian lách tới tòa bia đá thứ nhất. Thật vất vả mới tới gần được thì lại phát hiện ra những căn nhà gỗ ở đây đều đã đầy rồi. Đợi một hồi mới thấy có một người cúi đầu ủ rũ đi ra, hắn không chần chừ, lập tức bước tới.

Vừa mới đi vào trong căn nhà gỗ, thì những tiếng ồn ào bên ngoài như đã bị ngăn cách mà trở nên yên tĩnh phi thường. Căn nhà gỗ không lớn, ở bên trong có đặt một cái bồ đoàn, ở trước bồ đoàn có một tấm bia đá nhỏ khác.

Dựa theo những lời hỏi thăm được, Bạch Tiểu Thuần khoanh chân ngồi ở trên bồ đoàn, lấy ra ngọc giản ghi chép thảo mộc đệ nhất thiên, đụng vào tấm bia đá. Cái ngọc giản này nháy mắt đã dung nhập vào, tấm bia đá khẽ chấn động, rồi có hào quang lan rộng ra ngoài.

“Vị sư huynh kia vừa mới nói, lúc này phải vẽ lên tấm bia đá đại biểu cho ấn ký Dược Sư của bản thân trong tương lai.” Bạch Tiểu Thuần nghĩ ngợi một chút rồi cười lên ha hả, vẽ lên tấm bia đá một con rùa đen, hắn thích rùa đen. Con rùa đen này được vẽ xiêu xiêu vẹo vẹo, có chút khó coi, thế nhưng hắn lại cảm thấy rất không tồi.

ấn ký hình con rùa đen lóe lên rồi biến mất. Bạch Tiểu Thuần thở sâu, định khí ngưng thần một lát, hai mắt lộ ra tia sáng, tay phải chậm rãi nâng lên hướng về phía tấm bia đá. Lúc sắp chạm vào thì trong đầu hắn oanh lên một tiếng, mắt hoa lên, tới lúc rõ ràng thì bốn phía đã không phải là căn nhà gỗ, mà là đang ở trong một cái không gian hư ảo.

Bạch Tiểu Thuần còn chưa kịp dò xét bốn phía thì ở trước mắt của hắn đã có hào quang lóe lên. ở trước mặt hắn, trong nháy mắt bỗng xuất hiện vô số dược thảo đang ùn ùn kéo đến.

Những dược thảo này cũng không phải là nguyên vẹn mà toàn bộ đều bị tàn phá, đã bị chém nhỏ ra thành hơn mười phần, toàn bộ lẫn lộn cùng một chỗ, trải ra rậm rạp chằng chịt.

Đưa mắt nhìn thì số lượng trong chốc lát đã nhiều không đếm xuể.

Đây chính là khảo hạch khủng bố của Vạn Dược Các khiến cho vô số đệ tử ngoại môn của Hương Vân Sơn vô cùng căm phẫn. Bao nhiêu năm rồi, vô số người ở khảo hạch này lực bất tòng tâm. Cũng bởi vì điều này mà phàm là người có tên trên bia đá, tiến vào tốp một trăm thì đều được vô số người hâm mộ, thực lòng tin phục từ đáy lòng.

Nhất là mười hạng đầu, thậm chí là vị trí đầu tiên, tên đúng như thực.

“Trong vòng một nén nhang, nhanh chóng ghép lại, dùng số lượng nguyên vẹn nhiều hay ít làm khảo hạch. Bắt đầu.” Một âm thanh lạnh như băng, giống như không tồn tại bất cứ tình cảm nào, vang lên quanh quẩn ở trong không gian hư ảo này.

“Đơn giản như vậy?” Bạch Tiểu Thuần cảm thấy có chút khó tin, với trình độ hiểu biết về dược thảo ở trong ngọc giản của hắn, thì giờ phút này, chỉ liếc mắt đã có thể nhìn ra được tàn phiến tạo thành mấy trăm loại dược thảo.

Trước khi đến đây hắn đã nghĩ rất nhiều, lúc này thấy khảo hạch lại dễ dàng đến vậy, thì đáy lòng lập tức nhẹ nhàng thở ra. Nhưng ngay sau đó lại cảm thấy lo lắng.

“Không được, khảo hạch đơn giản như vậy thì số lượng cần thiết để thông qua nhất định là sẽ rất cao.” Bạch Tiểu Thuần rất khẩn trương, vội vàng nắm chặt lấy thời gian, tay phải nâng lên liên tục chỉ mười cái. Từng miếng dược thảo tàn phiến bị hắn chỉ tới, đều dựa theo suy nghĩ trong đầu của hắn, nháy mắt đã ngưng tụ lại với nhau tạo thành hai gốc dược thảo.

Hai tay của hắn liên tục điểm tới gần như là không hề dừng lại. Vô số tàn phiến bay ra, ngưng tụ lại với nhau, hợp thành một gốc dược thảo. Dần dần số lượng càng lúc càng nhiều, rất nhanh đã lên tới hơn một trăm.

Bạch Tiểu Thuần nhìn không chuyển mắt, tinh thần tập trung cao độ, đã quên đi tất cả sự tình ở bốn phía, trước mắt chỉ còn những thảo mộc tàn phiến này. Hai tay của hắn càng nhanh, hắn sốt ruột, lo lắng khảo hạch thất bại, cho nên giờ phút này phát ra hung ác, con mắt cũng dần dần xuất hiện tơ máu, hai tay lại càng nhanh hơn.

Một trăm gốc, hai trăm gốc, ba trăm gốc, năm trăm gốc... Một nghìn gốc!

Bạch Tiểu Thuần đầu đầy mồ hôi, thậm chí đỉnh đầu còn có cả khói trắng toát ra, hai tay càng nhanh hơn. Những thảo mộc tàn phiến kia, hắn chỉ cần liếc mắt nhìn là đã lập tức nhận ra đó là loại thảo dược nào. Bởi vì lúc hắn đọc thuộc lòng cái ngọc giản, hắn đã đem những dược thảo kia đi nghiên cứu như muốn mài thành tro rồi.

Nhưng mà không có điều kiện kia, vì vậy mà chỉ có thể quan sát được cực hạn, hiểu rõ được toàn bộ.

Cảnh tượng này nếu như bị đệ tử ở bên ngoài nhìn thấy thì nhất định là sẽ phải hít vào một ngụm khí, không cách nào tin. Bọn hắn vốn cho rằng khảo hạch này làm cho tức lộn ruột, cũng tuyệt đối không thể tưởng tượng được,cái thực sự làm cho người ta tức lôn ruột lại chính là nghiên cứu của Bạch Tiểu Thuần đối với một vạn dược thảo ở bên trong ngọc giản.

Thời gian trôi qua, hai nghìn gốc, ba nghìn gốc...

Hai mắt Bạch Tiểu Thuần ngập tràn tơ máu, hai tay của hắn đã chỉ còn có thể miễn cưỡng chuyển động theo suy nghĩ. Nếu không phải là có tu vi Ngưng Khí tầng bốn trợ giúp, sợ rằng đã không cách nào có thể nâng lên rồi.

Đã đến loại trình độ này, Bạch Tiểu Thuần cũng không biết mình liệu có thể thông qua hay không, chỉ có thể hung hăng cắn răng một cái, không ngừng tiếp tục kiên trì.

Bốn ngàn gốc, năm ngàn gốc, sáu ngàn gốc, bảy ngàn gốc...

Không biết là đã trôi qua bao lâu, những dược thảo tàn phiến kia đã cũng không còn lại nhiều lắm, bỗng nhiên toàn bộ lóe lên hào quang, nháy mắt biến mất. Trước mắt hắn lại một lần nữa hoa lên, tới lúc rõ ràng thì đã về tới bên trong căn nhà gỗ. Trên tấm bia đá có xuất hiện một miếng ngọc giản, đó chính là miếng ngọc giản ghi chép dược thảo thiên thứ nhất mà hắn đem dung nhập vào lúc trước.

“Còn kém một chút, còn kém một chút nữa sao...” Trong lòng của hắn tâm thần bất định, đành nhặt lên ngọc giản cúi đầu đi ra khỏi căn nhà gỗ. Lúc ra tới bên ngoài, đã nghe thấy có vô số tiếng hoan hô.

Bạch Tiểu Thuần kinh ngạc ngẩng đầu, nhìn đến căn nhà gỗ mà Chu Tâm Kỳ đi vào, nàng này cũng đi ra vào đúng lúc này. Tấm bia đá ở phía sau lưng nàng, Bảo Bình đại biểu cho tên của nàng, đã xuất hiện ở vị trí thứ nhất.
18
Xem
Dẫn Dắt Bầu Không Khí!Chương 1809/05/2016
19
Xem
Bạch Thử Lang Truyền ThuyếtChương 1909/05/2016
20
Xem
Lông Gà Trên ĐấtChương 2009/05/2016
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 120121 - 140141 - 160161 - 180181 - 200
201 -> 400
201 - 220221 - 240241 - 260261 - 280281 - 300
301 - 320321 - 340341 - 360361 - 380381 - 400
401 -> 600
401 - 420421 - 440441 - 460461 - 480481 - 500
501 - 520521 - 540541 - 560561 - 580581 - 600
601 -> 619
20 - 38

Nhất Thế Tôn Sư

tinybook tinybook
Nhất Thế Tôn Sư
Truyện tiên hiệp Nhất Thế Tôn Sư của tác giả Mực Thích Lặn Nước viết về võ học Thiếu Lâm nghe khá lạ và hấp dẫn, có điểm khác so với các truyện tiên hiệp bây giờ, đặc biệt tiết tấu vừa phải.

Các tình tiết có thể không quá đột biến nhưng ta thấy bố cục khá hợp lý, kiểu mưa dầm thấm lâu, và thấy dần có thiện cảm với những tình tiết mang cái vẻ đời thường ấy. Ta cả đời này, không hỏi trước kia, không cầu kiếp sau, chỉ oanh oanh liệt liệt, khoái ý ân cừu, chỉ bại các tộc anh kiệt, ngạo tiếu lục đạo Thần Ma!

Truyện được đánh giá cao và đứng top cùng lời dịch mượt mà sẽ đem đến những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất mong các bạn theo dõi.

Dược Thần

tinybook tinybook
Dược Thần
Truyện Dược Thần là một truyện khá hấp dẫn của tác giả Ám Ma Sư, truyện được tác giả xây dựng một cách sống động, đầy những điều kì ảo, thực ảo đan xen nhau làm ta mê mải đi tìm đâu là điều cần phải hướng đến.

Hắn được người đời công nhận là cường giả mạnh nhất đại lục. Là Linh Dược Thánh Sư duy nhất của đại lục Tư Đặc Ân. Kiệt Sâm! Một thiên tài xuất sắc của đại lục Tư Đặc Ân đã gặp phải một việc ngoài ý muốn trong một lần ra luyện dược. Hắn tiến vào thời không loạn lưu, trở về thời đại Linh Dược man hoang ba ngàn năm trước. Thời đại lúc bấy giờ, Linh Dược Sư còn chưa có phát triển mạnh mẽ, so với Linh Dược Sư ở thời đại mà Kiệt Sâm đang sống thì thua kém nhiều lắm. Sau khi trọng sinh trở về thời kỳ cổ đại, Kiệt Sâm lợi dụng lực lượng của bản thân, hắn vươn lên trở thành cường giả mạnh nhất của đại lục, đột phá gông cùm xiềng xích kiếp trước của mình!

Đây là một truyện tiên hiệp dẫn dắt người đọc vào thế giới thần tiên yêu ma, những thứ mà ta thường chỉ nghe trong truyền thuyết những lời đồn đại đó liệu có thực hay không, liệu tất cả sẽ diễn tiến ra sao, còn chông gai nào nữa. Cùng đọc truyện để tìm hiểu bước đường tương lai của vị dược sư này nhé !!!

Tà Lâm Thiên Hạ

tinybook tinybook
Tà Lâm Thiên Hạ
Bạn đang đọc truyện Tà Lâm Thiên Hạ của tác giả daijune trên trang tinybook.net. Từ xưa đến nay, người đời thường hay có câu: “Tà bất thắng chính”, nay thỉnh các vị xem qua sách này, để thấy tà cũng có thể thắng chính.Y vốn là lừng lẫy thiên hạ thiếu bảo chủ, lại bởi vì cùng phụ thân bất hòa mà từ đó về sau lạc bước giang hồ. Nhiều lần trải qua sinh tử, nếm tận đau khổ, thấu triệt hiểm ác nóng lạnh của nhân gian, khinh thường bọn danh môn chính phái, ra vẻ đạo mạo nhưng lại giấu dao sau lưng, thế nên y giận dữ lánh đời, lại bởi vì thế mà cải biển cả đời…

Tinh Giới

tinybook tinybook
Tinh Giới
Đây là một truyện nằm trong chuỗi những tác phẩm huyền huyễn, tiên hiệp hay thu hút bạn đọc.

Truyện kể về Lâm Thiên mười chín tuổi, là một tân sinh của đại học Hải Thiên, tướng mạo bình thường, thuộc loại người ném vào trong một đám người thì không có một chút nổi bật nào.

Duy nhất điểm nổi bật chính là đỗ vào trường đại học quốc gia Hải Thiên - là một trong hai trường đại học trọng điểm của quốc gia.

Nhưng ba ngày trước thần xui quỷ khiến thế nào mà hắn bỏ ra mười đồng tệ mua “Đồ gia truyền” của một người, để rồi bây giờ hắn có muốn bình thường cũng không thể bình thường được nữa!

Đó là chiếc nhẫn thần bí “Tinh Giới”.

Bên trong “Tinh Giới” chứa hơn mười vạn văn minh thế giới gồm rất nhiều như: Võ Hiệp Văn Minh, Ma Huyễn Văn Minh, Tu Chân Văn Minh, Tinh Tạp Văn Minh, Linh Hồn Văn Minh…

Vô tận văn minh, vô tận năng lực đã biến Lâm Thiên từ một phàm nhân từng bước từng bước tiến tới đỉnh phong.

Nuôi Dưỡng Âu Dương Đại Boss

tinybook tinybook
Nuôi Dưỡng Âu Dương Đại Boss
Tác phẩm Nuôi Dưỡng Âu Dương Đại Boss của Tam Thiên Lưu Lychống chỉ định với những ai là fan của các CP CungxN như CungxPhương, CungxTô, CungxViệt, CungxLan, CungxThương, ... và những ai ship Trường CầmxKhan Du.

*Yêu thích kiểu nam chính anh hùng, chính nghĩa, nữ chính xinh đẹp, hoàn mĩ xin thận trọng trước khi đọc truyện tiên hiệp hay.

*Không thích tính cách vặn vẹo của bạn Cung xin click x.

Giới thiệu:

Cái tên nói lên tất cả, truyện ngôn tình sủng này vốn viết nên để “phiêu” Âu Dương đại BOSS, ngày hôm qua ta đây bỗng nhiên phát hiện ra hắn mới là tình yêu thật sự của mình, cho nên hôm nay dựa theo nguyên tắc “ thương hắn chính là bất hạnh của hắn” mà “phiêu” hắn. (>_

Ngũ Hồ Chiến Sử

tinybook tinybook
Ngũ Hồ Chiến Sử
Tóm tắt nội dung truyện Ngũ Hồ Chiến Sử một lần nữa đưa bạn đọc đến với những chặng đường lịch sự đầy dũng mãnh với những nét đặc trưng của thể loại tiên hiệp hoành tráng. Truyện nói về đại thế của thiên hạ phân lâu tất hợp, hợp rồi lại phân.

Triều đại nhà Hán từ lúc Hán Cao Tổ chém rắn trắng, dựng cờ khởi nghĩa, thống nhất thiên hạ. Sau lại được Hán Quang Vũ Đế trùng hưng, truyền đến đời Hiến Đế thì phân chia thành tam quốc Ngụy, Thục, Ngô. Tam quốc đỉnh lập, chia ba thiên hạ được sáu mươi năm thì quy về họ Tư Mã, lập nên nhà Tấn, thiên hạ thái bình, đến khi họ Tư Mã suy bại, xảy ra loạn bát vương, Ngũ Hồ quật khởi. Hai mươi lăm năm sau, người Hung Nô vây hãm Trường An, hoàng đế Tư Mã Nghiệp ra hàng. Họ Tư Mã dời về Giang Tả, cùng người Hồ phân chia thiên hạ, lập nên nhà Đông Tấn.

Quận Thanh Hà thuộc về Mạc châu, thời Xuân Thu thuộc nước Tấn, thời thất quốc thì thuộc Triệu, đến khi Tần Thủy Hoàng thống nhất thiên hạ, cải thành Cự Lộc quận, về sau Hán Cao Tổ lại đổi Cự Lộc quận thành Thanh Hà quận, Thanh Hà quận có tổng cộng mười bốn huyện, là một quận quan trọng thời Tần, đến thời Hán lại là quận nắm đầu mối tin tức. Quận Thanh Hà tuy lớn như thế nhưng huyện Thanh Hà lại chỉ là một huyện nho nhỏ.

Truyện hứa hẹn đưa bạn đọc đến với nhiều cảm xúc thăng trầm khi trải nghiệm tác phẩm đặc sắc này.

Phụ Hoàng, Thỉnh Vào Ở Hậu Cung

tinybook tinybook
Phụ Hoàng, Thỉnh Vào Ở Hậu Cung
Phụ Hoàng, Thỉnh Vào Ở Hậu Cung nói rằng nàng thương hắn, yêu ngôn tình đến mức có thể buông tha cho tất cả.

Hắn sủng nàng, lại chỉ có thể để cho nàng trong khi trúng mị dược dị giới bị ám vệ của nàng mang đi.

Truyện một đêm điên cuồng, sống chết triền miên, giây phút kí ức bị thức tỉnh, nàng quyết định ra đi, tiêu dao trong chốn giang hồ tiên hiệp.

Dọc theo đường đi, lấy độc dược ra mở đường, con trai trưởng của Thừa tướng vì nàng làm trâu làm ngựa, được sát thủ số một hộ tống. Gặp thần sát thần, phật chắn sát phật.

Duy Ngã Độc Tiên

tinybook tinybook
Duy Ngã Độc Tiên
Bạn đang đọc truyện Duy Ngã Độc Tiên của tác giả Đường Gia Tam Thiểu trên trang tinybook.net. Trên trời dưới đất, chỉ mình ta là thần tiên duy nhất. Thần châu đại địa, Tây vực biên thùy, cùng với bằng hữu tốt, hắn đi đến một nơi chính mình chưa bao giờ tưởng tượng được.Liên Vân tiên tông, Thần châu chính đạo thất đại tông phái chi ‘Mạt’, năm năm thu nhận đồ đệ một ngày, ngênh đón duy nhất một tên khất cái làm đệ tử đời thứ năm,Tu chân chi môn từ nay về sau rộng mở, đứa trẻ thông ming lém lĩnh có đủ tư chất trở thành tiên nhân phách tuyệt thiện hạ.

Nho Đạo Chí Thánh

tinybook tinybook
Nho Đạo Chí Thánh
Tóm tắt nội dung truyện Nho Đạo Chí Thánh là thế giới mà người đọc truyện, đọc sách nắm giữ lực lượng của thiên địa.

Trong thân có tài khí, thơ cũng có thể giết địch, từ có thể diệt quân, văn chương bình thiên hạ.

Tú tài nhấc bút, chỉ thượng đàm binh, Cử nhân giết địch, xuất khẩu thành thơ, Tiến sĩ giận dữ, thần thương thiệt kiếm.

Thánh nhân giá lâm, dùng ngòi bút làm vũ khí tiên hiệp, có thể phạt người, có thể phê phán thiên tử vô đạo, dùng sức một người địch cả nước.

Lúc này, Thánh viện lũng đoạn văn vị, vua nắm giữ quan chức, mười nước tranh chấp, Man tộc thèm thuồng, Yêu tộc làm loạn.

Lúc này, không có thơ Đường rầm rộ, không có từ Tống cường thịnh, không có văn chương cách tân, đã trăm năm không có vị Thánh mới.

Một con cháu bần hàn không có tiếng tăm gì, sau khi bị đập đầu, cắp thơ từ truyền thế, viết kinh thánh văn chương, đạp vào con đường Chí Thánh.

Đại Việt Tu Tiên Truyện

tinybook tinybook
Đại Việt Tu Tiên Truyện
Các bạn đang theo dõi và đón đọc bộ truyện Đại Việt Tu Tiên Truyện của tác giả Nam Việt Tiên Sinh thuộc thể loại truyện tiên hiệp trên trang tinybook.net.

Giống như câu chuyện \"Con Rồng Cháu Tiên\", được dựa vào đó để hoàn thành bộ truyện này và được hư cấu một chút.

Nhân vật chính và được coi là xuyên suốt câu chuyện là Lạc Thiên Việt con trai một võ tướng đã tử trận . Với quyết tâm vực dậy thời hoàng kim hào hùng của chi tộc lúc cha còn sống , cậu đã chọn con đường khó khăn nguy hiểm nhất mà bước lên : \" Tu tiên \"

Bàn tay số phận của tạo hoá lại thích trêu đùa như mọi khi . Sắp đặt một cặp đôi hoàn hảo phải gắn bó với nhau : Một con rồng với tính cách bất trị , không sợ trời - không sợ đất ..chỉ sợ thiên hạ không loạn . Lại dẫn dắt một cậu bé mười tuổi ngây thơ tập tễnh từng bước trên con đường tu tiên .
Một người - một rồng trở thành một cục nam châm thu hút rắc rối thứ thiệt . Các tình huống dở khóc dở cười luôn song hành mỗi bước chân .

Một tình yêu éo le và không kém phần lãng mạn của nhân vật chính như trong phim tình cảm ...

Một âm mưu thâm hiểm được bày binh bố trận , sắp đặt tỉ mỉ . Kéo theo một cuộc đại thế chiến diễn ra khắp ba chiến trường Tiên - Nhân - Ma .

Diễn biến câu chuyện rất hay, những tình tiết sinh động. Những cuộc đại chiến được coi là lịch sử tất cả sẽ có trong \" Đại Việt tu tiên truyện \"

Hoa Sơn Tiên Môn

tinybook tinybook
Hoa Sơn Tiên Môn
Bạn đang đọc truyện Hoa Sơn Tiên Môn của tác giả Mạt Lăng Mạc Tuyết trên website tinybook.net. Tay cầm ba thước Thanh Phong, học trăm môn kiếm pháp, ngộ chân lý trong kiếm. Lục Nguyên, một đệ tử bình thường của Bắc Phong Hoa Sơn Tiên Môn, vốn cho rằng mình có thể du đãng nhàn rỗi bình yên cả đời nhưng vì sư phó thọ nguyên không nhiều, đủ loại khiêu chiến ập đến hắn không thể không liều một phen. Trong lúc vô tình, hắn đã lĩnh ngộ kiếm ý trong kiếm, về sau luyện thành Chung Cực Kiếm ý, hóa thành Vân Long thập hình. Dùng Chung Cực kiếm thuật, khiêu chiến các lộ tiên ma trên tiên giới. Ngươi có muôn vàn pháp thuật, tất cả các đại pháp ma đạo ta chỉ dùng kiếm mà phá. Vô tình, Lục Nguyên trở thành truyền kỳ lớn nhất của tu tiên giới trở thành thần thoại trong kiếm, kiếm đạo truyền thuyết. Đẳng cấp tu vi phân ra: Luyện Thế kỳ, Luyện Thể kỳ, Trường Sinh kỳ… Luyện Khí kỳ và Luyện Thể kỳ có tất cả mười tầng. Luyện Khí kỳ mười tầng theo thứ tự là tầng thứ nhất Khí Cảm Hiện, tầng thứ hai Chân Khí Sinh, tầng thứ ba Thập Nhị Chính Kinh, tầng thứ tư Bát Đại Kỳ Kinh, tầng thứ năm Tiểu Chu Thiên, tầng thứ sau Luyện Khí Thành Cương, tầng thứ bảy Ngự Khí Ly Thể, tầng thứ tám Tế Kinh Vi Mạch, tầng thứ chín Đại Chu Thiên, tầng thứ mười Đại Viên Mãn.

Vô Tận Thần Công

tinybook tinybook
Vô Tận Thần Công
Người ta vẫn thường hay nói tu tiên, tu đạo là đường nhiều người muốn đi nhưng không phải ai cũng có thể nhẹ nhàng đi qua, thênh thang bước vào. Phải đi đúng đường, đúng lối và phải thực sự muốn hướng đến chân tu thì mới có thể đắc đạo được. Dương Thạc - nhân vật chính trong truyện Vô Tận Thần Công - cũng mê mải tìm đường ra cho chính mình.

Hắn là một người tư chất thấp, ngộ tính kém, tự nhận là phế vật trên con đường võ tu nhưng đã tìm được công pháp phù hợp hoàn toàn với mình. Công pháp cùng với các võ giả tồn tại các độ phù hợp khác nhau, độ phù hợp càng cao thì tu luyện sẽ càng nhanh, trong truyền thuyết độ phù hợp có thể đạt sau bảy phần sẽ tăng hiệu suất tu luyện gấp bội.

Những thiên tài tu thần công bí điển, tiêu hao vô số thiên tài địa bảo, miễn cưỡng cũng chỉ đạt tới cảnh giới Võ Thánh. Dương Thạc tu công pháp cấp thấp, hướng về võ đạo đỉnh phong mà bước tiến. Theo dõi truyện bạn sẽ biết rõ hơn về quá trình tu công luyện pháp này.

Dưới ngòi bút của tác giả Linh Ẩn Hồ dường như bức màn bí ẩn trong giới võ lâm tu tiên học đạo được làm sáng tỏ, người đọc được dẫn dắt vào thế giới truyện tiên hiệp lôi cuốn, thú vị và thu hút trong từng chi tiết, bằng chính lối viết mộc mạc và sống động của tác giả.

Tiên Ấn

tinybook tinybook
Tiên Ấn
Bạn đang đọc truyện Tiên Ấn của tác giả Tử Mộc Vạn Quân trên trang tinybook.net.Nửa cuốn đạo phù khuyết tàn dẫn động thiên địa biến. Tiên hành không lối về, mạc tiếu quỷ thần ngôn. Trong lòng chứa chính khí, vạn cổ tụ kim đan. Ai có thể quên hồng trần? Chích hướng thiên ngoại thiên!Kẻ tu tiên tên Bạch Mộc Trần vì báo thù cho thầy, không sợ đồng quy vu tận mà cùng cừu nhân độ thiên kiếp vô cùng khủng bố, cuối cùng trở thành Tán tiên. Nhưng mà, vận mệnh Tán tiên nhất định bi ai, ngàn năm đại kiếp nạn, bị tiên giới nô dịch, không có tương lai...... Không lấy cường đại mà kiêu ngạo, không vì nhỏ yếu mà tự ti, sinh mệnh hèn mọn thế nào đi nữa đều có quyền lợi theo đuổi lý tưởng. Vì thế Bạch Mộc Trần lấy phù đạo làm căn cơ, sáng tạo ra phương pháp tu luyện độc đáo \"Tiên Ấn\" cho Tán tiên, do đó khai sáng một cái kỷ nguyên Tán tiên hoàn toàn mới.Tiên Ấn là bộ tiểu thuyết thứ hai của Tử Mộc, cách hành văn cùng tình tiết đều có tiến bộ rất lớn, hy vọng mọi người có thể thích truyện như từng yêu thích \"Thương Thiên\".Nếu ai từng yêu thích \"Thương Thiên\" thì không thể bỏ qua tác phẩm này.    

Đạo

tinybook tinybook
Đạo
Bạn đang đọc truyện Đạo của tác giả Thực Đường Bao Tử trên trang tinybook.net. Lão thực đường này sinh năm 60, cũng là một người sống được hơn nửa cuộc đời, có lẽ cũng bắt đầu hiểu nhiều về nhân sinh. Đạo là gì, có phải là vùng lên mà sống, kiên trì đi lên cùng vận mệnh. Bộ này thuần chất tiên hiệp, có khúc mắc, có cao trào, có giải quyết... Hi vọng bạn đọc sẽ thích. Cuối cùng, đọc được vài chương, điều rút ra có lẽ là ai cũng phải kiên trì một chút, đôi khi gặp một chút vấp váp của cuộc sống thì phải mạnh mẽ thử đứng dậy một lần, đứng dậy nhiều lần.

Tây Du Ký

tinybook tinybook
Tây Du Ký
Truyện Tây Du Ký là một tác phẩm khá đặc sắc và nổi bật với những tình tiết mà có lẽ ai đã từng trải qua tuổi thơ cũng không thể nào quên được. Truyện của tác giả Ngô Thừa Ân, được viết với lối kể chuyện đầy màu sắc và thú vị. Vốn đây là truyện tiên hiệp được chuyển thể thành bộ phim làm nức lòng bao thế hệ trẻ, phim như một khoảnh khắc của những ai trải qua tuổi thơ.

Truyện là hành trình phiêu lưu vượt qua bao khó khăn gian khổ, là hành trình vượt những chặng đường dài, qua những mưu nan. Thầy trò Đường Tăng đi qua núi non, yêu ma, và cả những nguy hiểm rình rập kề bước, chặng đường thỉnh kinh nào có dễ dàng gì.

Cứ theo truyền thuyết Trung Hoa thì kẻ sanh trước loài người là ông Bàn Cổ làm chúa thiên hạ. Kế đó là vua Thiên Hoàng , Ðịa Hoàng và Nhơn Hoàng, gọi là Tam Hoàng. Rồi đến vua Phục Hi, Thần Nông , Huỳnh , Nghiêu và Thuấn gọi là Ngũ Ðế. Thuở ấy, Trung quốc chia làm bốn châu : Ðông Thắng Thần châu , Tây Ngưu Hạ châu, Nam Thiện Bộ châu , Bắc Cư Lư châu.

Ðặc biệt là nơi ven biển lại có một nước tên Ngao Lai. Trong nước ấy có một hòn núi gọi là Hoa Quả Sơn (Núi có nhiều thứ hoa quả lạ) đứng sừng sững giữa trời, bao phủ đồi cây gò đất. Trong cảnh hùng tráng âm u ấy có một tảng đá rất lớn , bề cao ba mươi sáu thước năm tấc, chu vi hai mươi bốn thước, trên mặt có chín lỗ thông thiên, bốn bên có tám hang thông ra rừng rậm! Thật là một tảng đá dị thường, \"Cấu Tạo từ thuở khai thiên lập địa\" mà loài người không ai có thể tưởng tượng nổi. Với chiều cao vượt lên muôn vật trên mặt đất ấy tảng đá không bị che khuất , hứng chịu sức nóng và lạnh của nhật nguyệt, lần lần tụ tinh nứt ra một viên trứng đá. Trong lâu năm, trứng ấy tượng hình, rồi gặp một trận gió lớn nỡ ra một con Khỉ đá , giống tạc hình người, đủ tai, mắt, miệng, mũi và tay chân rất lanh lẹ. Khỉ đá đi đứng khắp vùng, cặp mắt chói lòa như hai cái đuôi sao Bắc Ðẩu .

Có nhiều điều thần kì, truyện dài này đi đến đâu, diễn tiến ra sao, chi tiết hãy tìm đọc truyện và có thể theo dõi các truyện khác cùng thể loại như:  La Phù, Độc Bộ Thiên Hạ,...

Ma Tôn Cùng Thần Tôn Vợ Chồng Diễn Kịch Hằng Ngày

tinybook tinybook
Ma Tôn Cùng Thần Tôn Vợ Chồng Diễn Kịch Hằng Ngày
Bạn đang theo dõi truyện Ma Tôn Cùng Thần Tôn Vợ Chồng Diễn Kịch Hằng Ngày - một tuyệt phẩm tiên hiệp hay của tác giả Hạnh Dao Vị Vãn. Mỗi ngày trôi qua, chuyện khiến Ma tôn đại nhân quan tâm nhất, ngoại trừ việc thống nhất tam giới, chính là hôm nay phải dùng kiểu gì để trêu ghẹo phu quân yêu dấu nhà mình.

Mỗi ngày trôi qua, chuyện khiến Thần tôn đại nhân quan tâm nhất, ngoại trừ việc thu phục Ma giới, chính là buổi tối về nhà phải giải thích thế nào với nương tử nhà mình rằng mình đã đi đâu cả ngày trời.

[nữ chính lưu manh; nam chính ngọt ngốc, đơn thuần (???)]

Đây là một truyện hot kể về hai vị có thân phận cực kỳ lợi hại lại đi giấu diếm thân phận của mình, giả vờ là người bình thường, cùng nhau bàn chuyện yêu đương ngôn tình sủng.

1. Nữ chính hơn nam chính vạn tuổi.

2. Truyện chỉ dựa theo trí tưởng tượng! Tưởng tượng! Có chỗ nào không hợp lý thì đều là bởi vì đó chỉ là tưởng tượng!

Tử Dương

tinybook tinybook
Tử Dương
Đừng bỏ lỡ truyện Tử Dương là siêu phẩm thứ hai của lão Phong Ngự Cửu Thu sau Tàn bạo. Truyện đã được xuất bản thành sách bên TQ hồi T8/2016, có thể thấy được độ hay của nó.

Nói truyện là Tiên hiệp hay cũng được, Lịch sử quân sự cũng có, tình cảm cũng có luôn :) truyện ông Phong Ngự có vài đoạn hơi bi kịch tí nhưng kết thường có hậu các lão yên tâm :)

P/s: đây là bộ truyện hot đầu tiên mình dịch, khó khăn muôn vàn mà mình lại dịch chậm kinh khủng -_- đạo hữu nào có lòng hảo tâm dịch bộ này cùng mình, mình xin chân thành cảm tạ.

Tinh Thần Biến

tinybook tinybook
Tinh Thần Biến
Bạn đang đọc truyện Tinh Thần Biến của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị trên trang tinybook.net.Một câu truyện tiên hiệp hoành tráng kể về người thanh niên Tần Vũ gian khổ tu luyện, vượt hết khó khăn này đến nguy hiểm khác để lên Thần Giới tìm người yêu. Tần Vũ đã gặp duyên kỳ ngộ học được Tinh Thần Biến công pháp của Lôi Vệ, phát triển lên sau này đã sáng tạo ra Tần Mông vũ trụ của riêng mình.Truyện mang đậm sắc thái tiên, thần, lấy tinh thần dũng cảm vượt khó khăn, cố gắng đến cực hạn của bản thân nhân vật chính để đi tìm được tình yêu của mình.

Tiên Quốc Đại Đế

tinybook tinybook
Tiên Quốc Đại Đế
Bạn đang đọc truyện Tiên Quốc Đại Đế của tác giả Quan Kỳ trên trang tinybook.net. Thiên hạ to lớn, duy ta chính thống! Dùng Thiên triều xu thế quét ngang thiên hạ tiên môn! Một cái cường giả tu \'Đế vương chi Đạo\', hàng lâm thế giới Tiên môn san sát, làm cho một cái người tu hành hèn mọn thế tục Vương triều, từng bước một đi đến cùng các đại đỉnh cấp Tiên môn bình khởi bình tọa. Vương triều pháp tắc là, trong thiên hạ chẳng lẽ vương thổ, suất thổ tân chẳng lẽ vương thần! Thiên hạ chính thống chỉ có một, hết thảy tiên môn, đều là tổ chức phi pháp!

Hồn Thuật

tinybook tinybook
Hồn Thuật
Bạn đang đọc truyện Hồn Thuật của tác giả Vô Song Linh trên trang tinybook.net.Hắn là một sinh viên khoa công nghệ năm thư ba và biệt danh của hắn là “ lão già”. Cái biệt danh “lão già” được bạn bè đặt cho từ hồi trung học không phải do hắn nhiều tuổi hơn bạn bè mà vì hắn luôn luôn có cách suy nghĩ lớn hơn so với cùng lứa tuổi. Khi còn học tiểu học cu cậu đã nghĩ tới mơ mộng yêu đương và đương nhiên là có… thất tình.Lên trung học cơ sở thì hắn tính toán kinh doanh cho có lãi phụ giúp cha mẹ, vẽ vời ra đủ thứ kế hoạch. Cha của hắn xem qua chí nói một câu: “Chưa khả thi lắm con à, chưa học qua kinh doanh làm được như vầy đã là tốt rồi”. Nghe cha khen tặng như thế làm hắn sướng điên, nhưng chỉ được một lúc vì lúc sau hắn tình cờ nghe cha hắn rủ rỉ vởi mẹ hắn: “May mà tui xem qua kế hoạch của nó chứ nghe theo lời bà đầu tư vào mấy cái ý tưởng ấy có mà… phá sản”.Lên cấp ba thì cái biệt danh “lão già” của hắn vang danh “thiên hạ”. Bạn bè nhận xét là gần hắn cực kỳ “nguy hiểm”. Không biết lão già sưu tầm đâu một quyển dày đặc các loại triết lý,các câu danh ngôn và tình huống trên lớp của lão già thường thường là:- Trời! Các cụ xưa có câu rằng “ cái răng cái tóc là góc con người”. Bạn trông bộ dạng của bạn xem! Chậc chậc…Hay đại loại như:- Ngày xưa khi kháng chiến chống pháp, chống mỹ quân và dân ta đã “máu trộn bùn non, nằm gai nếm mật” để giữ gìn tự do cho dân tộc, cho con cháu mai sau. Thế mà bạn đến trồng cây trong dịp lễ cũng không thèm đi là sao?Bạn bè thì xa trừng nào tốt trừng ấy nhưng thầy cô thì than thở “ cực phẩm a, đúng là cực phẩm”.Bước vào cánh cổng đại học thì suy nghĩ của lão già thực là “thảm”. Lão già chợt nhận ra con người sinh ra chỉ để “mắm môi mắm lợi” học hành rồi kiếm tiền, lập gia đình, sinh con, nuôi con,sau đó…chết. Vòng đời người nào cũng vậy a! Thật chẳng có gì thú vị!Hắn sống trở nên trầm lặng, tìm kiếm mục đích của mình và rồi đâm nghiện truyện kiếm hiệp, truyện tiên hiệp hay các tiểu thuyết huyền ảo.Phiêu lưu theo những cuộc mạo hiểm của các nhân vật chính, hắn gặp nhiều trải nhiệm các quy tắc, phong tục và triết lý cuộc đời nhiều hơn so với những bạn học cùng lớp vẫn miệt mài sách vở!Một hôm hắn lôi đâu ra một câu triết lý mà theo hắn suy nghĩ là “kinh người” trên diễn đàn truyện kiếm hiệp:- Vạn sự trên đời tồn tại đều có lý do của nó!“Thật sự tồn tại đều có lý do sao? Cây, uhm cây có quá nhiều tác dụng, lấy gỗ, thực phẩm, thuốc nam y... Biển thì sao? Chứa nước à? Người? Người tồn tại chỉ để trải qua “sinh lão bệnh tử” thôi sao? A! thế còn ta tồn tại đến nay có lý do gì? Thật nhức đầu quá đi…Còn nữa tại sao Việt Nam tồn tại bao đời nay là do đâu? Quốc gia nào cũng có các thế lực thần bí để duy trì sự tồn tại cho quốc gia đó. Mỹ có Dracula, Trung Quốc có Long Tổ, Nhật Bản có Nhẫn Giả, vậy Việt Nam có tổ chức gì mà tồn tại bao đời này mà chưa bị thôn tính? Nhất định có gì đó đặc biệt rồi.”- A! Tý nữa thì “ tẩu hỏa nhập ma”. Thần kinh có vấn đề, nghĩ lung tung quá đi. Thân thể ta nhiều bệnh, quá yếu nên thể xác không theo kịp tinh thần rối, ngủ thôi mai còn có tiết kiểm tra!
tinybook Kho Sách
Chat