Nhặt nhanh 10 “trứng phục sinh” lớn nhỏ trong "Ant-Man and the Wasp"

Nhặt nhanh 10 “trứng phục sinh” lớn nhỏ trong "Ant-Man and the Wasp"
Theo: Kaiser
Thể loại: Khoa Học Công Nghệ
Giống như các phần phim điện ảnh trước đây của Marvel, phần hai của "Ant-Man" sở hữu nhiều chi tiết gợi nhắc dành riêng cho fan gạo cội.

Bài viết tiết lộ nội dung phim, cần cân nhắc trước khi đọc

Ant-Man and the Wasp (Người Kiến và Chiến Binh Ong) là phần thứ hai của tựa phim siêu anh hùng Ant-Man ra mắt năm 2015, đồng thời cũng là dự án điện ảnh thứ 20 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel . Sau Avengers: Infinity War, người hâm mộ hẳn rất háo hức theo dõi tiếp câu chuyện về Người Kiến, cũng như tìm ra lý do vì sao anh chàng vắng mặt trong cuộc chiến chống lại Thanos .

Xuyên suốt cuộc phiêu lưu mới này, nhiều tình tiết gợi nhắc đến truyện tranh gốc, cũng như các "bật mí" cho những phần tiếp theo được cài cắm vô cùng khéo léo.

1. Bill Foster - Siêu anh hùng Goliath thời kỳ đầu

Nhân vật do Laurence Fishburne thủ vai từng là người đồng nghiệp cũ của Tiến sĩ Hank Pym trong dự án GOLIATH. Đây là nghiên cứu khoa học nhằm thay đổi kích cỡ con người, và Foster từng biến thành khổng lồ nhờ nó.

Trong truyện tranh, Bill Foster từng được biết đến với biệt danh Black Goliath. Cũng như phiên bản điện ảnh, siêu anh hùng sau khi thừa hưởng công nghệ của Hank Pym đã có thể biến bản thân thành người khổng lồ.

Nhặt nhanh 10 “trứng phục sinh” lớn nhỏ trong Ant-Man and the Wasp - Ảnh 1.

Thực chất, GOLIATH từng được đề cập trong Iron Man 2. Ở một phân đoạn, Tony Stark đã yêu cầu JARVIS cho anh thông tin về ba dự án bí mật của S.H.I.E.L.D. Tên của chúng lần lượt là: PEGASUS, EXODUS và GOLIATH.

2. Chi tiết gợi nhắc đến loạt phim Ma trận

Nhặt nhanh 10 “trứng phục sinh” lớn nhỏ trong Ant-Man and the Wasp - Ảnh 2.

Hầu hết khán giả đương đại nhớ đến Laurence Fishburne qua vai diễn Morpheus trong ba phần phim Matrix . Hẳn khi mời Fishburne tham gia MCU, phía Marvel cũng đã mong muốn có thể thêm vài tình tiết gợi nhắc đến tượng đài này.

Ở một cảnh trong phim, không gian đằng sau nhân vật Bill Foster là một tấm bảng đen với chi chít phương trình toán học. Nếu tinh mắt, người xem có thể nhìn thấy dòng chữ " Matrix " xuất hiện trên bảng.

3. Ngoài The Ghost, còn có đến ba ác nhân khác của nhà Marvel xuất hiện trong phim

Tuy là phản diện chính của Ant-Man and The Wasp , nhưng Bóng Ma (The Ghost) không phải là đối trọng duy nhất của nhóm siêu anh hùng. Phim còn có gã trùm buôn lậu Sonny Burch, kẻ muốn chiếm hữu công nghệ Pym để phục vụ mục đích cá nhân.

Nhặt nhanh 10 “trứng phục sinh” lớn nhỏ trong Ant-Man and the Wasp - Ảnh 3.

Thực chất, Sonny Burch theo nguyên tác là một kẻ thù dai dẳng của Iron Man . Nhân vật này vốn là cựu chủ tịch của tập đoàn Cross từng xuất hiện trong Ant-Man 1, đồng thời cũng là phe cánh thân cận của Obadiah Stane - Kẻ thù đầu tiên của Iron Man.

Nhặt nhanh 10 “trứng phục sinh” lớn nhỏ trong Ant-Man and the Wasp - Ảnh 4.

Và Burch trong bản điện ảnh không hề đơn độc. Hắn có hàng tá tay sai phục tùng mình, trong số đó còn có kẻ làm việc trong FBI. Để bắt giữ Tiến sĩ Hank Pym, hắn đã gọi điện thoại cho gã tay trong mang tên Geoffrey Ballard. Trong truyện tranh, nhân vật này là một ác nhân có biệt danh Centurion, sở hữu bộ giáp phục được vũ trang tận răng.

Nhặt nhanh 10 “trứng phục sinh” lớn nhỏ trong Ant-Man and the Wasp - Ảnh 5.

Và bạn còn nhớ The Ghost có tên thật là Ava Starr, con gái của nhà khoa học Elihas Starr? Ở nguyên tác, nhân vật này có bí danh Egghead, là một gã tiến sĩ cuồng trí với chiếc đầu nhọn như trái trứng. Dù không phải là một kẻ thù quá nguy hiểm, nhưng fan luôn nhớ đến gã vì tạo hình nổi bật.

4. Phiên bản thời trẻ của Bill Foster chính là con trai của Laurence Fishburne

Nhặt nhanh 10 “trứng phục sinh” lớn nhỏ trong Ant-Man and the Wasp - Ảnh 6.

Nếu như Hank Pym của Michael Douglas phải dùng CGI để "cà mặt" cho trẻ lại, thì Bill Foster thời trẻ không cần rắc rối như vậy. Số là Laurence Fishburne đã đề nghị để cậu con trai Langston Fishburne của mình được tham gia một vai trong phim. Rốt cuộc, anh con trai được cho vào vai… thời trai trẻ của bố mình.

5. Tất nhiên, "Đấng toàn năng" Stan Lee cũng có một vai khách mời nho nhỏ

Nhặt nhanh 10 “trứng phục sinh” lớn nhỏ trong Ant-Man and the Wasp - Ảnh 7.

Như đã thành thông lệ, các bộ phim được chuyển thể từ truyện tranh Marvel đều có sự góp mặt của bố già Stan Lee . Lần này, cha đẻ của các siêu anh hùng vào vai một ông lão chơi xe xịn, nhưng tiếc thay chưa kịp ngắm nhìn "cục cưng" của mình đủ lâu thì chiếc xe của ông ta đã bị phá banh ở cảnh rượt đuổi đầy kịch tính của phim.

6. Con gái của Scott Lang trong tương lai cũng sẽ trở thành siêu anh hùng

Nhặt nhanh 10 “trứng phục sinh” lớn nhỏ trong Ant-Man and the Wasp - Ảnh 8.

Không phải tự nhiên mà trong phần hai, cô con gái Cassie của Ant-Man / Scott Lang có khá nhiều đất diễn. Không chỉ thông minh, tự tin, bé còn nhiều lúc đưa ra các sáng kiến cứu ông bố mình một bàn thua trông thấy.

Trong truyện tranh, Cassie Lang khi lớn lên cũng trở thành siêu anh hùng, có khả năng thay đổi kích thước cơ thể nhờ tác động với hạt Pym. Cô có khá nhiều bí danh, trong đó nổi bật nhất vẫn là Stature và Stinger.

7. Đặc vụ Jimmy Woo

Nhặt nhanh 10 “trứng phục sinh” lớn nhỏ trong Ant-Man and the Wasp - Ảnh 9.

Tài tử gốc Hàn Randall Park vào vai tay đặc vụ chuyên gia "làm khó dễ" Scott Lang. Theo nguyên tác, nhân vật là thành viên chủ chốt của Agents of ATLAS. Đây là một tổ chức bí mật được lập ra với vai trò thay thế cho S.H.I.E.L.D.

8. Năng lực của Janet Van Dyne

Nhặt nhanh 10 “trứng phục sinh” lớn nhỏ trong Ant-Man and the Wasp - Ảnh 10.

Khi bị mắc kẹt tại Quantum Realm (lượng tử giới) trong suốt 30 năm, người vợ yêu dấu của Tiến sĩ Hank Pym đã có cơ hội phát triển những siêu năng lực không tưởng. Trong số đó là khả năng liên kết tinh thần với Scott Lang nhằm giúp chồng và con gái tìm ra vị trí của mình. Tình tiết này gợi nhắc đến một tập truyện của Marvel, khi Janet bị tan biến và tưởng chừng như đã chết. Cô cũng dùng năng lượng tâm linh đều báo hiệu cho các đồng đội Avengers.

9. Tựa phim không phải đề cập đến Scott Lang và Hope Van Dyne

Nhặt nhanh 10 “trứng phục sinh” lớn nhỏ trong Ant-Man and the Wasp - Ảnh 11.

Thực chất, mạch truyện của phần hai xoay quanh hành trình tìm vợ của Tiến sĩ Hank Pym. Nói theo cách khác, ông ta mới là nhân vật chính của bộ phim. Bản thân Hank Pym và Janet Van Dyne cũng là cặp đôi Ant-Man & The Wasp đời đầu, và trên thực tế các phiên bản truyện tranh vẫn tập trung vào họ, chứ không phải Scott và Hope. Chính xác, đó là một câu chuyện tình về một người đàn ông vượt qua Quantum Realm để tìm kiếm người mình yêu, chẳng qua pha thêm chút thể loại siêu anh hùng mà thôi.

Hoá ra hai anh chị này không phải là những người được nhắc đến trong tít phim à?

10. Cuộc thanh trừng của Thanos, sự khai sinh của một siêu anh hùng mới

Nhặt nhanh 10 “trứng phục sinh” lớn nhỏ trong Ant-Man and the Wasp - Ảnh 12.

Ant-Man and the Wasp không có liên kết gì rõ rệt với Avengers: Infinity War , chỉ đến khi đoạn after-credit được phát. Lúc này, Tiến sĩ Hank Pym, Janet và Hope Van Dyne đang khởi động cổng đi vào Quantum Realm. Trong lúc Scott Lang đang thám hiểm ở chiều không gian bí ẩn này, thì ba người kia bỗng… tan thành tro bụi. Đó là kết quả từ cái búng tay của Thanos ở cuối Avengers: Infinity War - chỉ một tích tắc đã xóa sổ cả nửa vũ trụ. Như vậy, Ant-Man không thể nào trở lại thế giới thực để hỗ trợ nhóm Avengers.

Nhặt nhanh 10 “trứng phục sinh” lớn nhỏ trong Ant-Man and the Wasp - Ảnh 13.

Sau Winter Soldier, The Ghost sẽ là ác nhân tiếp theo cải tà quy chính?

Ngoài ra, The Ghost đến cuối phim đã biết ăn năn hối lỗi. Bản thân việc Scott Lang trở lại Quantum Realm cũng là để thu thập năng lượng, nhằm chữa trị hoàn toàn cho cô. Phải chăng nhân vật mới sẽ y hệt như Winter Soldier ngày xưa, từ phản diện trở thành một người hùng chính nghĩa?

Ant-Man and the Wasp hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới
Nó có thể là khó tin, nhưng đối với một phần nào đó của bầu khí quyển, nghiên cứu khoa học vẫn chưa được thực hiện.

Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?
Hơn 1.600 công ty khởi nghiệp đã đầu tư 1,8 tỷ USD vào các nông trại thẳng đứng trong vòng 1 thập kỷ qua.

Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!
Cứ mỗi dịp đầu tháng, các chương trình giảm giá khởi động thì cũng là lúc các tín đồ mua sắm khoe chiến tích săn sale và chia sẻ cách mua thế nào được hưởng được lợi nhiều nhất.

Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa
Được biết, tổng thời lượng các phân cảnh đối đầu giữa Godzilla và Kong sẽ lên đến gần 20 phút trong bom tấn này, dự kiến ra mắt vào ngày 31/3 tới đây.

Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?
Các nhà sinh học rất muốn báo chí và công chúng sử dụng đúng thuật ngữ chuyên môn của họ.

TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng
Sự phát triển của các nền tảng tuyển dụng đang là cơ hội giúp nhà tuyển dụng tiếp cận được ứng viên dễ dàng hơn và TopCV đang là trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood
Với công nghệ de-aging, các diễn viên sẽ được trẻ hóa một cách đơn giản hơn, chân thực hơn thay vì dành hàng tiếng đồng hồ cho khâu trang điểm và lựa chọn trang phục.

WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại
Tập phim mới nhất của WandaVision đã chính thức mang đến khái niệm về Chaos Magic - 1 trong những nguồn sức mạnh lâu đời và khủng khiếp nhất trong nguyên tác truyện tranh Marvel.

Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo
Tất cả chúng ta không phải là những bộ não bị nhúng trong bình thủy tinh.

Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?
Warner Bros. đã công bố dự án Superman reboot do J.J. Abrams sản xuất, và có thể Henry Cavill sẽ không phải cái tên cho vai chính mà họ đang nhắm đến.

Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?
Triều cường đã rút cạn các con kênh của thành phố được mệnh danh là lãng mạn nhất châu Âu.

Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh
Ngay từ khi thành lập và phát triển, Zulihome đã chứng minh được sự uy tín với khách hàng bằng việc cung cấp robot hút bụi thông minh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá
Một cỗ xe ngựa 2.000 năm tuổi của người La Mã đã được phát hiện "gần như nguyên vẹn" ở ngoại ô thành phố diệt vong Pompeii.

Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới
Ra đời vào năm 1937 dưới ngòi bút của nhà văn J. R. R. Tolkien trong bộ tiểu thuyết The Hobbit, Gollum có thể coi là 1 nhân vật cực kỳ khác biệt và trở thành nét đặc trưng ấn tượng khó phai trong vũ trụ Lord of the Rings rộng lớn.

WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết
Tập phim mới nhất của WandaVision đã hé lộ nguồn gốc sức mạnh của Wanda Maximoff, và nó không bắt nguồn từ Mind Stone như chúng ta vẫn lầm tưởng.

[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19
Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 26/2/2021 về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19 nêu rõ 9 nhóm đối tượng ưu tiên tiêm và miễn phí.

Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?
Người London có thể sẽ sốc khi chứng kiến chuột xuất hiện ở những nơi chưa từng thấy. Lại còn là chuột khổng lồ.

Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que
Đó là một cái que buộc bọt biển được 500 anh em truyền tay nhau chùi đến lúc hỏng thì thôi...

Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế
Điệp viên chắc chắn là một trong những nghề thú vị, đặc biệt, nguy hiểm và khiến mọi người tò mò bậc nhất thế giới.

Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà
Nhiều khách hàng bức xúc khi nhìn thấy món phở "quốc hồn quốc tuý" của Việt Nam bị chế tạo theo một phiên bản hoàn toàn khác, thậm chí họ còn kêu gọi tẩy chay chuỗi siêu thị này.

Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang
Dù đã được tiêm vắc xin chống Covid-19 nhưng tỷ phú từ thiện Bill Gates nói rằng ông vẫn tiếp tục đeo khẩu trang, nhất là khi ở gần những người cao tuổi chưa được tiêm phòng.

"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài
Snyder đã hé lộ tạo hình đầu tiên về Joker trong đoạn trailer mới ra mắt. Không quá lời khi cho rằng Justice League của Snyder có cách tiếp cận hoàn toàn mới về nhân vật này. Sự lột xác này mạnh mẽ đến mức nào?

Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch
Không quá bá đạo như nguyên tác truyện tranh, nhưng cây đinh ba của Aquaman này hoàn toàn có thể sử dụng để rửa bát, rửa ô tô hay đấu súng nước với bạn bè.

Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản
Đại dịch thúc đẩy sự bùng nổ của ngành công nghiệp anime Nhật Bản. Nhưng dù khối lượng công việc và lợi nhuận của ngành tăng lên, các họa sĩ diễn hoạt vẫn nhận mức lương ít ỏi.

[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay
Dù đã 2 thập kỷ trôi qua nhưng những kỹ xảo trong bộ 3 phim The Lord of the Rings vẫn cứ là đẹp mê hồn và không hề bị lép vế so với các tác phẩm hiện tại

WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda
Những đoạn quảng cáo trong WandaVision có thể coi là easter egg nhỏ liên quan đến quá khứ, hiện tại và cả tương lai của nữ pháp sư quyền năng Wanda Maximoff.

Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie
Dưới bàn tay của đạo diễn Zack Snyder, Army of the Dead sẽ là 1 luồng gió mới lạ cho dòng phim zombie vốn đã quá quen thuộc với khán giả thế giới.

Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn 'cháy vé' của hãng hàng không Singapore Airlines

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn cháy vé của hãng hàng không Singapore Airlines
Không phải hạng ghế thương gia, trên chiếc Airbus A350-900ULR của hãng Singapore Airline luôn có 6 chỗ ngồi được các hành khách tranh giành nhau mỗi khi đặt chỗ.

Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ
Chưa ra mắt nhưng Spider-Man 3 đã biết cách "bắt lú" fan hâm mộ rồi.

WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối

tinybook tinybook 1 năm 7 tháng
WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối
Cú twist đến sái cổ trong tập mới nhất của WandaVision đã hé lộ Agnes thực chất chính là phù thủy Agatha Harkness, nhưng rất có thể đằng sau đó vẫn còn 1 thế lực đen tối khác đang giật dây để phá hoại cuộc đời của Wanda.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat