Nhất Kỵ Tuyệt Trần Chương 7 Luân Hồi

Nhất Kỵ Tuyệt Trần
Tác giả: Con Hồ Ly Kia
Thể loại: Huyền Huyễn
Nguồn: thinhvulau.wordpress.com
Số chương: 28
Lượt xem: 4112
Tóm tắt nội dung:
Luân Hồi Chương 7
Tổng số chương: 28
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1 Chương 1 Q.1 03/04/2017
2
Xem
Vật Cưỡi Chương 2 Q.1 03/04/2017
3
Xem
Nhược Thủy Chương 3 Q.1 03/04/2017
4
Xem
Huyết Nhục Chương 4 Q.1 03/04/2017
5
Xem
Tịnh Linh Chương 5 Q.1 03/04/2017
6
Xem
Phá Mệnh Chương 6 Q.2 03/04/2017
7
Xem
Luân Hồi Chương 7 Q.2 03/04/2017
Vào tháng chạp, vạn vật đều xác xơ tiêu điều, tuyết đổ xuống dày đặc như bông, phủ khắp mặt đất. Tuyết rơi không một tiếng động, vùi lấp âm thanh của vạn vật. Trong không gian hoàn toàn tĩnh lặng, chợt một trận vó ngựa vang lên. Một con khoái mã, tựa như cơn gió xuyên qua vùng tuyết, náo loạn cả màn tuyết mịt mù rơi rơi.

Người cưỡi ngựa là một nam tử khoảng chừng mười tám tuổi. Cả người hắn bám đầy tuyết trắng, không nhìn ra áo màu gì. Một đường phóng nhanh, mặt của hắn vì hứng gió lạnh mà đã tím cả, môi cũng nứt nẻ. Hàng lông mày nhuốm đầy vẻ mệt mỏi. Chỉ có ánh mắt kia vẫn trong suốt, hoàn toàn không có tạp niệm.

Sau một lúc, cách đó không xa xuất hiện một trạm bưu dịch, căn nhà thấp bé giống như bị tuyết đè lún xuống, lá cờ của dịch trạm sớm bị gió tuyết đông cứng, thõng xuống cứng đơ trên cột. Vài làn khói bếp từ trong phòng bay ra, mang theo chút ấm áp của nhân gian.

Nam tử thúc ngựa tiến về phía bưu dịch, trên mặt tỏa ra nét cười. Hắn bồi thêm một roi, con ngựa bị đau càng chạy nhanh hơn. Đợi đến cửa bưu dịch, hắn cũng lười kéo cương dừng ngựa, cứ thế xoay người nhảy xuống, mấy bước đã chạy vào trạm dịch. Vừa đẩy cửa ra, một cỗ ấm áp phả vào mặt, khiến hắn không nhịn được mà kêu một tiếng.

Trong phòng, bếp đang nhóm hâm nóng rượu. Bốn năm nam tử trẻ tuổi ngồi quây quần với nhau, uống rượu trò chuyện, trông thoải mái nhàn hạ. Nam tử vừa vào nhà, mọi người đồng loạt nhìn về phía hắn. Nháy mắt, trong phòng rộ lên tiếng cười cùng tiếng vỗ tay. Nam tử phất phất tay với mọi người, sau đó lảo đảo xiêu vẹo đi đến quầy tính tiền trong phòng. Hắn nhào xuống quầy, từ trong lòng lấy ra một cái ống trúc, run rẩy đưa cho người đứng đó.

Người đứng ở quầy là một nam tử hơn ba mươi tuổi. Khuôn mặt cương nghị, màu da ngăm đen, mặc một bộ quan phục cấp thấp, chính là dịch trưởng ở bưu dịch này. Hắn nhìn người trước mắt, không nén nổi thở dài, lắc đầu, đưa tay đón lấy ống trúc kia.

Nhưng nam tử trẻ tuổi kia lại dùng sức nắm lại, cố tình không cho hắn lấy. Hắn nhoài người trên quầy, tỏ vẻ ai oán nhìn dịch trưởng, nói: “Dịch trưởng, tôi không xong rồi… trước lúc chết cũng chẳng ước ao gì cao xa, ngài cho tôi chút gà vịt thịt cá là được rồi…”

Dịch trưởng nghe xong liền lộ vẻ bất đắc dĩ, nén cười nói: “Một chuyến ba trăm dặm mà ngươi đã đòi thế này. Nếu tám trăm dặm, ngươi còn không đòi ta thịt rồng chắc. Sang kia nghỉ ngơi, bớt làm loạn đi.” Hắn nói xong, đưa tay đoạt luôn ống trúc.

Nam tử trẻ tuổi càng thêm ai oán, hắn mở to đôi mắt ngấn nước, hai tay níu lấy dịch trưởng không buông, nói: “Ít nhất cũng cho ta đĩa gan heo xào tương chứ!”

Có người trong phòng cười nói: “Dịch trưởng ơi, ngài coi như tội nghiệp hắn đi, đằng sau còn mấy con heo, thịt một con cho hắn đi! Ha ha…”

Dịch trưởng nghe vậy, cầm lấy cành cây dẻ, vừa chắc vừa to đập luôn vào đầu nam tử trẻ tuổi kia.

“Á… Dịch trưởng, cậu là cậu ba của cháu mà… thế mà nỡ hạ độc thủ như vậy…. a a a..” Nam tử trẻ tuổi kia khoa trương hô to gọi nhỏ, hắn lảo đảo lùi lại mấy bước, tiện đà từ trên quầy lắc lư đến cái bàn trong phòng. Hắn dựa lên bàn, tỏ ra vô cùng đau đớn. “Các huynh đệ… các người phải giúp ta… báo… báo thù….” Nói xong hắn “rầm” một cái ngã luôn lên bàn, không động đậy nữa.

Người trong nhà đều cười ầm lên, dịch trưởng cũng dở khóc dở cười, hắn đi mấy bước ra khỏi quầy, túm lấy nam tử đang nằm trên bàn xách lên, quát: ” Chử Nhuận Sinh! Ngươi giỡn mặt với ta hả?!”

Nam tử gọi là “Chử Nhuận Sinh” kia mở to mắt, cười cười. Bỗng nhiên, người hắn trầm xuống, hai tay vặn vẹo, tuột khỏi áo khoác. Một tay chống lên mặt bàn xoay người nhảy sang đầu bên kia. Dịch trưởng giật mình, lúc kịp phản ứng thì trong tay chỉ còn mỗi cái áo.

Chử Nhuận Sinh vẻ mặt đắc ý đứng ở đối diện bên kia bàn, khum hai tay, lớn tiếng nói: “Kim thiền thoát xác! Cảm ơn đã cổ vũ!”

Ngay lập tức, tiếng vỗ tay vang lên không ngừng, tiếng cười rộ lên.

Dịch trưởng cũng bật cười, hắn ném cái áo sang, bực bội nói: “Chỉ thích chơi đùa. Phơi người ra giữa trời lạnh thế này mẹ ngươi sẽ lo lắng đấy. Nghỉ ngơi một lúc, ăn cái gì rồi trở về nhà đi. Biết chưa?” Hắn nói xong, liền quay lại trong quầy, ghi lại mấy chữ lên lá thư phía trên gửi. Rồi đem ống trúc vứt cho một nam tử trung niên, dặn dò: ” Đến Luyện Kỳ, ba trăm dặm.”

Nam tử nhận lấy ống trúc, cầm túi hành lý, cười dài đi ra ngoài. Lúc ngang qua Chử Nhuận Sinh, lại dừng.

Chử Nhuận Sinh giơ tay lên, vỗ một chưởng với nam tử kia. Tiện thể, nhìn hắn ra khỏi cửa. Đột nhiên , hắn vỗ trán, giật mình nói: “Toi rồi, vội chạy vào, quên mất con ngựa bên ngoài!” Hắn nói xong, cuống quýt nhảy ra khỏi phòng.

Trong phòng, vang lên tiếng dịch trưởng giận dữ hét toáng: “Thằng oắt chết tiệt! Dịch mã mà làm sao, ta sẽ lột da ngươi……”

Chử Nhuận Sinh đóng mạnh cửa, nhẹ nhàng chạy trong trời đầy tuyết. Tuyết trắng mờ mịt, che cả tầm mắt. Tuyết rơi vào trong cổ áo, lạnh như băng. Vừa rồi chạy nhanh, lại còn vào phòng náo loạn một trận, trên người hẵn đã đầy mồ hôi. Gió lạnh thổi đến, hắn không kìm được mà run rẩy. Nhưng ánh mắt hắn vẫn vui mừng như trước, hắn nhìn xung quanh, đưa tay lên miệng huýt một tiếng.

Tiếng huýt gió trong trẻo vang lên giữa trời tuyết tĩnh lặng, chỉ một lát sau, một dịch mã chạy đến, đứng trước mặt hắn, lắc người giũ cả một thân tuyết trắng.

Hắn nhẹ nhàng vỗ cổ ngựa, cười: “Ngươi quý giá ngang với ta đấy…”

Con ngựa cứ như hiểu lời hắn nói, đi lui lên, nhẹ nhàng cọ vào hắn.

“Ha, ngươi cũng không phải là ngựa cái, sao mà thích nhõng nhẽo thế?” Hắn bật cười, gãi gãi bờm ngựa.

Đang cười đùa, hắn đột nhiên cảm thấy có gì đó, liền quay đầu.

Giữa khung cảnh gió tuyết kia, một người con gái đứng đó. Điều ấn tượng Nhuận Sinh trước tiên là mái tóc dài màu đỏ của nàng. Ở nơi sơn thủy tĩnh lặng này, màu đỏ ấy hừng hực chói mắt. Đó là một cô gái vô cùng xinh đẹp, giữa hai đầu lông mày có điểm một dấu son, ẩn hiện ánh sáng, càng tăng thêm vẻ đẹp. Hắn miễn cưỡng có thể nghĩ ra vài từ từng đọc trong sách, kiểu như, nghiêng nước nghiêng thành, hoa nhường nguyệt thẹn, chim sa cá lặn. Nhưng mà mấy cái từ đó, cũng không ổn, thiếu mấy mấy phần mê hoặc, lại thừa mấy nét kiêu căng. Hắn còn đang băn khoăn, thì nhận ra cô gái đang kinh ngạc nhìn mình. Ánh mắt của nàng, có một màu xanh yêu dị. Nhưng mà, hắn cũng không cảm thấy đáng sợ, ngược lại chỉ nhớ đến trời tuyết rơi xung quanh.

Lặng im một lát, hắn có chút xấu hổ. Vội ổn định tinh thần, đánh giá lại thiếu nữ này một chút. Đang tiết tháng chạp trời đông giá rét, nhưng mà nàng chỉ mặc mỗi bộ váy lụa trắng mỏng manh. Gió bắc lạnh thấu xương thổi tung tay áo của nàng, phiêu bồng, nhìn giống như tiên nữ. Có điều, hắn nhìn vậy chỉ thấy rét run lên.

“Cô nương…” Hắn cười mở miệng, nói, “Cô không lạnh sao? Nếu không hay là vào nhà ngồi cho ấm?”

Cô gái kia nghe thấy hắn nói chuyện, lập tức kích động, nơi hốc mắt, nước mắt trong suốt tí tách rơi.

Nhuận Sinh cảm thấy kỳ lạ, hắn hơi đi lên phía trước vài bước, nói: “Cô nương?”

Cô gái đột nhiên lao tới, ôm lấy cổ hắn, khóc ầm lên.

Chử Nhuận Sinh quá sợ hãi, cũng kêu toáng lên, dùng cả chân cả tay cố đẩy nàng ra.

Cô gái ôm chặt không chịu buông, vừa khóc vừa nói: “Chủ nhân…. tôi biết sai rồi… người tha thứ cho tôi đi…. ô ô ô…. Sau này tôi sẽ để cho người cưỡi… ô ô… người cưỡi tôi đi… người cưỡi tôi đi….Ô ô ô…”

Chử Nhuận Sinh nghe thế, liền thôi vùng vẫy. Hắn ngửa mặt lên trời thở dài, vẻ mặt vạn phần bi thương, tự nói với mình: “Nghiệp chướng mà, một cô nương tốt thế này, thế mà lại bị ngốc.”

Cô gái nghe câu ấy, liền nhảy dựng lên: “Tôi không ngốc! Tôi còn lâu mới ngốc! Chủ nhân! Tôi là Giáng Vân! Là vật cưỡi của người!”

Chử Nhuận Sinh tỏ vẻ thông cảm nhìn nàng, gật đầu: “Ờ… cô nương, người nhà cô đâu?”

“Tôi không có người nhà. Tôi vẫn luôn ở bên cạnh người, người quên rồi sao?” Vẻ mặt vội vàng của cô gái không giống như giả vờ, nhưng lại nói những lời người ta không hiểu nổi.

“Thế sao? Có chuyện đó à? Ta quả thật không nhớ, ha hả….” Chử Nhuận Sinh nở nụ cười.

“Chủ nhân, người là Phổ Sát tiên quân ở Phượng Lân Châu, tôi vốn là yêu thú Thiên Khuyển, vì nuốt một ngụm máu của người mà có thân thể này! Sau này, người đấu với thủy tộc Tây hải, chỉ vì sai lầm giết chết nhị thái tử của Long Vương, sau đó….”

Cô gái thao thao bất tuyệt kể, Chử Nhuận Sinh cũng chẳng còn lòng dạ nào mà nghe. Hắn mở miệng, ngắt lời nàng, còn rất chân tình nói một câu: “Cô nương… cô đúng là đặc biệt ngốc.”

Cô gái ngẩn cả người, lập tức giận dữ nói: “Chủ nhân, ý người là sao chứ?! Tôi không phải kẻ ngốc! Người hãy nghe tôi nói!”

Chử Nhuận Sinh cười, nói ngay: “Được được được, đợi ta thu xếp con ngựa này xong đã rồi lại nghe cô nói. Cô mau vào nhà đi, bên ngoài lạnh lắm. Ha ha.”

Hắn nói xong liền dắt ngựa đi, cũng chẳng quay đầu lại đi thằng đến cái chuồng ở sau nhà.

Cô gái sững sờ đứng đó, nước mắt đong đầy, yên lặng nhìn chăm chú vào bóng lưng của hắn. Nàng cẩn thận lấy tấm gương đồng trong người ra, thấp giọng thì thầm: “Chủ nhân, người thật sự không nhớ tôi sao? Tôi là Giáng Vân mà…”

“Phí lời! Người sau khi luân hồi đương nhiên là không nhớ ngươi! Ngươi khờ thật!” Một tiếng gầm đột nhiên vang lên, làm Giáng Vân giật mình nhảy ra xa.

Nhưng nói chuyện với nàng lại là một chiếc vòng vàng trên cổ tay, cho dù nàng nhảy đến đâu cũng vô dụng. Cái vòng vàng kia tất nhiên là Huyễn Hỏa Kim Luân biến thành.

Giáng Vân bình tĩnh lại, giơ cổ tay lên, cả giận nói: “Ngươi dữ cái gì?! Nói ta khờ hả, ngươi giỏi thì đi mà nói với chủ nhân xem!”

Huyễn Hỏa kim luân chợt lóe sáng, hóa ra dáng vẻ thiếu niên. Quanh người hắn phát ra ánh sáng đỏ vàng như ngọn lửa đang bùng cháy. Hắn cau mày, cả giận nói: “Ngươi tưởng ta không muốn đấy!… Hình dáng này là ánh lửa biến thành, thiên tri của chủ nhân chưa mở nên không thể trông thấy ta, nếu lấy hình dáng kim luân nói chuyện, lại sợ làm chủ nhân giật mình….”

Giáng Vân nghe vậy, liền nén giận, “Thế rốt cuộc là phải làm sao mới được… chúng ta tìm bao lâu, mới tìm được hồn phách của chủ nhân, rồi lại đợi bao lâu, mới đợi được lúc chủ nhân đầu thai làm người. Giờ thì sao?” Khi nói chuyện, trong giọng nàng đượm vẻ u sầu.

Huyễn Hỏa Kim Luân nghĩ một chút, rồi mở miệng: “Chỉ có tu tiên, mới giúp chủ nhân khôi phục thiên tri… Năm đó chủ nhân tu tiên, cũng do tính bát tự, số mệnh có tiên duyên. Phàm nhân rất là tin thầy bói, hay là thử xem.”

“Thầy bói? Được, để ta thử xem!” Giáng Vân gật đầu, nói ngay. Nàng vừa muốn bước vào nhà, lại bị Huyễn Hỏa Kim Luân quát dừng.

“Cún ngu! Cái bộ dạng này của ngươi, làm sao mà giống thấy bói! Thế nào thì tuổi cũng phải lớn một chút, râu phải dài một chút!!”

Giáng Vân ngẩn ra, trong lòng tức giận bất bình, nhưng chẳng thể phản bác, đành lấy ánh mắt phản kháng.

“Nhìn cái gì! Không phải ngươi học thuật biến hóa rồi sao, còn không làm mau đi!” Huyễn Hỏa Kim Luân hoàn toàn không thèm để ý đến ánh mắt của nàng, khinh thường nói.

Giáng Vân bất đắc dĩ vô cùng, đưa tay bắt quyết, nháy mắt, một trời gió tuyết lượn vòng quanh thân nàng. Khi gió tuyết lặng lại, nàng đã biến thành một ông lão. Ông lão này một đầu tóc trắng như tuyết, bộ râu bạc trắng dài qua gối, mặc áo bào trắng, đầu đội ngọc quan, tay cầm cây trượng bằng gỗ đào, trông đúng là đạo cốt tiên phong. Bộ dạng này với vừa rồi đương nhiên là một trời một vực, có điều, cái dấu son trên trán lại không sao biến mất được. Giáng Vân nghĩ một chút, liền gạt mấy sợi tóc bạc xuống, cận thân che đi.

Huyễn Hỏa Kim Luân gật đầu, “Miễn cưỡng được đi.” Hắn nói xong, ảo ảnh chợt lóe lên, biến mất không thấy đâu.

Giáng Vân nhìn chiếc vòng vàng trên tay, vuốt vuốt bộ râu, cười cất bước, đi thẳng về phía dịch trạm.

…..

8
Xem
Tiên Duyên Chương 8 Q.2 03/04/2017
9
Xem
Mãnh Hổ Chương 9 Q.2 03/04/2017
10
Xem
Trắc Ẩn Chương 10 Q.2 03/04/2017
11
Xem
Thủy Đăng Chương 11 Q.2 03/04/2017
12
Xem
Ràng Buộc Chương 12 Q.2 03/04/2017
13
Xem
Xà Sát Chương 13 Q.2 03/04/2017
14
Xem
Hồn Phách Chương 14 Q.2 03/04/2017
15
Xem
Truy Hồn Chương 15 Q.2 03/04/2017
16
Xem
Trộm Hương Chương 16 Q.2 03/04/2017
17
Xem
Biến Hóa Chương 17 Q.2 03/04/2017
18
Xem
Trở Mặt Chương 18 Q.2 03/04/2017
19
Xem
Mao Sơn Chương 19 Q.2 03/04/2017
20
Xem
Nạn Chuột (Thượng) Chương 20 Q.2 03/04/2017
21 - 28

Phi Tuyết Mộng Hoa

tinybook tinybook
Phi Tuyết Mộng Hoa
Đọc truyện Phi Tuyết Mộng Hoa của tác giả trẻ Tiên Mị đưa bạn đọc đến với thế giới huyền huyễn hay, nói về động phòng hoa chúc, bóng đêm trêu người, tân nương không cánh mà bay, chỉ để lại mấy chữ to nổi bật dán lên cửa: “Quân tử báo thù, mười năm chưa muộn. Nữ tử báo thù, một ngày đã muộn!”

Tỉnh dậy trong quan tài Cửu Hoàng Thiên Ngọc từ giấc ngủ say vạn năm, nàng rốt cuộc là ai?

Giá y hoa lệ, dung nhan khuynh thành, sức mạnh thần kỳ. Nàng đến từ cổ đại, một giấc mộng thiên cổ, bãi bể nương dâu (1).

(1) Bãi bể nương dâu (thương hải tang điền): thành ngữ nói về những thay đổi lớn trong cuộc đời và trời đất. Nhiều bài thơ của cả Việt Nam và Trung Quốc đều lấy ý từ câu thành ngữ này, trong đó nổi tiếng nhất ở Việt Nam là Truyện Kiều và Cung oán ngâm khúc.

Khi nàng gặp được nửa kia trong sinh mệnh, được hắn dốc hết yêu thương cưng chiều trong thiên hạ, băng tuyết thiên vu trong lòng dần dần tan ra.

Rung động chẳng qua là truyện của một giây, chỉ cần gặp đúng người.

Một thoáng kinh hồng, nàng đã mê hoặc ánh mắt ai? Lại rối loạn tâm ai?

Khi tầng tầng sương mù trong mộng được vạch ra, nàng lại đi đâu về đâu?

Hắn không nhiễm bụi trần, làm say đắm muôn nghìn nữ tử nhưng chỉ độc sủng một mình nàng.

Hắn phụ hết người trong thiên hạ, cam nguyện vì nàng mà bước vào hồng trần tử mạch (2), dốc hết mọi cưng chiều.

(2) Hồng trần tử mạch: ‘tử mạch’ là con đường đến kinh đô, ‘hồng trần’ là bụi bặm; ‘hồng trần tử mạch’ nghĩa đen chỉ con đường đến kinh đô vô cùng náo nhiệt, bụi đất tung bay; nghĩa bóng chỉ những vinh hoa hư ảo trong cuộc đời.

Hắn nắm cả thiên hạ, chỉ nở nụ cười tao nhã vì nàng.

Cả đời này hắn chỉ yêu một người, để bảo vệ nàng bình yên, dù muôn lần chết hắn cũng không nề hà.

Một điệu múa nghiêng nước nghiêng thành, một khúc nhạc thiên hoang địa lão.

Tam sinh tam thế luân hồi khổ, chỉ nguyện cùng chàng lại gặp nhau.

Nửa bầu tuyết hoa mai, nửa ly lệ ráng bình minh.

Cả đời này, người nguyện cùng ta mơ một giấc mơ dài, say hoài không tỉnh…….

Đệ Nhất Sủng Phi

tinybook tinybook
Đệ Nhất Sủng Phi
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện: Đệ Nhất Sủng Phi

Tác giả: Khương Lê

Thể loại: huyền huyễn, ngôn tình sắc, xuyên không hay

Nội dung: Phíatrên đại điện, Đại Minh đế quốc tiến hiến Hắc Diệu đế quốc công chúa hòa thân, cư nhiên là — một bộ quan tài.

Quan tài bị đẩy ra, ” hòa thân công chúa” sáu tuổi, cũng chính là nữ vương Huyết tộc nhầm lẫn mà xuyên tới thời không này.

Nàng cao ngạo đứng trên quan tài, mắt lạnh nhìn đại thần xếp hàng ở hai bên đại điện, ngạch, thức ăn! Bình tĩnh liếm liếm môi, bất quá — tầm mắt vẫn dừng lại trên long tòa cao cao, nàng nheo mắt lại, hít một hơi, người kia, tư vị rất tốt!

Phía trên long ỷ, thiên tử là một cái thiếu niên ốm yếu, suy yếu vươn tay: “Làm hoàng hậu của trẫm!”.

Nàng nhếch môi,

“Hảo!”.

Từ đó về sau, thiên tử thiếu niên bị huynh trưởng điều khiển như một con rối bắt đầu cuộc sống với “Tiểu hoàng hậu” đặc biệt, gian khổ nuôi dưỡng nàng.

Là tựa truyện đầy thú vị và thu hút, mời các bạn cùng thưởng thức truyện xuyên không nữ cường.

Vạn Thiên

tinybook tinybook
Vạn Thiên
Tác giả Kha Vệ giới thiệu đến với bạn đọc yêu thích thể loại truyện huyền huyễn một truyện mới đã và đang nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ, truyện thu hút ngay từ trong chính cách xây dựng nhân vật, tạo tình huống cùng với cách hành văn của tác giả. Truyện cũng mở đầu và lồng ghép những yếu tố huyễn hoặc, thần bí nhưng không làm người đọc bị rối trí cũng như quá khó hiểu mà chỉ liên kết với nhau một cách mạch lạc, đọc truyện Vạn Thiên để thấy rõ những điều này.

Một chư thế giới huyền bí, cất giấu hàng vạn bí mật của thời thượng cổ xa xưa...
Một thiếu niên bình thường, đi ra từ Đông Nam thế giới, nắm trong tay một thanh mộc kiếm bí ẩn, nắm trong mình một viên minh châu kỳ bí - liệu hắn sẽ tồn tại thế nào trong một thế giới mà thực lực là vi tôn, quyền lực là chân lý này?! Tay che trời. Tay nâng thiên địa. Dưới màn trời. Chỉ mình ta. Duy ngã độc tôn. Ngạo thế thiên hạ...

Tưởng như mọi thứ đều không có gì hết, tưởng như tất cả đều phủ lớp huyễn hoặc, tưởng như ảo ảnh nhưng thực ra tất cả đều đã có lời giải đến cuối cùng sẽ đi đến đâu và còn những gì... Thân thể sau khi trải qua Tẩy tủy cân được tăng cường thực lực thì không nói. Điều này La Trần cũng không để tâm. Điều làm cho hắn ngạc nhiên là chỗ khác kìa.

Chỉ thấy lúc này đây. Làn da của hắn từ một màu trắng nõn của thiếu niên, đã chuyển dần sang một màu hoàng kim trong suốt, những lỗ chân lông cũng bị xóa xạch đi hết. Làm lộ ra một làn da vừa khỏe mạnh lại vừa … xinh đẹp. Bất quá điều khiến hắn chú ý nhất chính là, phía nơi ngực hắn, tựa hồ có một đồ hình kỳ bí thì phải.

Đó là một đồ hình có hình dạng tròn tròn, màu trắng nhưng lại rất mơ hồ va trong suốt. Mà nơi ấy lâu lâu lại tỏa ra một cỗ nhiệt ấm áp, chậm lan tỏa ra xung quanh, làm cho hắn vốn đang ngâm mình trong nước mà cũng thấy ấm áp vạn phần.

Liệu còn gì kỳ bí tiếp theo nữa, biến đổi này đến cùng là gì, tất thảy mọi thứ đến cùng sẽ ra sao, mời bạn đọc truyện để thấu hiểu rõ hơn điều này.

Độc Hành Linh

tinybook tinybook
Độc Hành Linh
Bạn đang đọc truyện Độc Hành Linh của tác giả Tiểu Yên, tác phẩm đưa bạn đọc đến với thế giới huyền huyễn, nơi mà nam nhân dựa người vào tủ sách, thong thả phun ra mấy chữ, giọng điệu lạnh lẽo:

\" Ngươi tìm vất vả như vậy, có thấy gì không?\"- mày phượng lại thả lỏng, chờ đợi bối rối của nàng.

\" Haiza...muốn đứt hơi, rốt cuộc ngươi để chỗ nào?\"

Nam nhân này có chút bị hố nhưng đáng yêu ngôn tình, thật không nghĩ nàng lại có thể thản nhiên như vậy. Vào chỗ hắn trộm đồ vẫn thản nhiên như vậy. Xem ra là danh tiếng hắn chưa đủ uy hay là nàng ở cùng kẻ ngông cuồng lâu ngày liền sinh ngông cuồng?

Nữ nhân lúc này mới giật mình phát giác sự tình. Hiện tại nàng là đang đi trộm đồ, bị chủ nhà bắt được, còn lẫm lẫm liệt liệt hỏi hắn đồ để nơi nào? Phen này nàng thảm nặng rồi. Từ trước khi gả cho Lục Nguyên nàng chinh chiến quang minh chính đại chưa hề biết sợ... Mà lúc này kì thực có chút sợ... Thôi được rồi, nói trắng ra là rất sợ đi. Càng đọc truyện hot càng thấy nam nhân trước mặt trong lòng bỗng nảy sinh vài tia thú vị, xong bên ngoài vẫn một bộ nhàn nhạt chờ xem nàng tiếp theo sẽ biểu hiện thế nào.

Linh Hồn Vạn Năm

tinybook tinybook
Linh Hồn Vạn Năm
Bạn đang theo dõi truyện Linh Hồn Vạn Năm của tác giả Mèo Mọc Mốc.

Một cuốn sổ cũ lưu giữ cả vạn năm thời gian, chứa đựng hơn cả tỷ câu truyện, một cuốn sổ có linh hồn, tự động ghi chép những câu chuyện đã và đang xảy ra. Vì một sai lầm của mình, Thu Thanh đã phá hủy những ký ức được lưu giữ trong đó.

Cô phải đi tìm lại những câu chuyện cũ đó cùng với Vạn Niên - linh hồn của quyển nhật ký. Hành trình huyền huyễn xuyên không gian và thời gian của hai người rồi sẽ đến đâu? Liệu họ có kịp tìm đủ 1000 câu chuyện tương đương với 1000 mảnh ký ức để kéo dài mạng sống của Vạn Niên không?

Chúng ta hãy cùng đến với những hồi ức có thú vị hài hước cũng có đau buồn bi thương, những câu chuyện chưa ai nhắc đến, những mảnh đời bị lãng quên và cả mối tình thú vị giữa một cô gái và linh hồn một chàng trai trong tác phẩm này.

Ngoài ra, các bạn nhớ đón đọc Tinh Giới nha.

Chí Tôn Vô Lại

tinybook tinybook
Chí Tôn Vô Lại
Bạn đang đọc truyện Chí Tôn Vô Lại của tác giả Khiêu Vũ trên trang tinybook.net.Tiểu Lôi, một học sinh trung học mồ côi sống cùng Thần Côn thúc thúc một kẻ chuyên bói toán lọc lừa dân chúng. Thần Côn thúc thúc là người nhặt được Tiểu Lôi cũng như dạy dỗ cho Tiểu Lôi tất cả các trò lừa lọc người khác. Số phận đẩy đưa khiến Tiểu Lôi từ một kẻ bình thường bị cuốn vào vòng quay của các cuộc đấu tranh của giới tu đạo cũng như nhân gian. Tiểu Lôi trở thành một đệ tử của phái Tiêu Dao và gặp được kỳ ngộ trở thành một kẻ tu đạo với pháp lực kinh người và một tấm thân kim tiên bất hoại. Duyên kỳ ngộ cũng làm cho Tiểu Lôi trở thành môn sinh của Bồ đề lão nhân người đã đào tạo ra một Tôn Ngộ Không chọc trời khuấy nươc nghìn năm trước. Duyên kỳ ngộ cũng khiến Tiểu Lôi có được rất nhiều hồng nhan tri kỷ, mà nhan sắc của ai cũng khuynh quốc khuynh thành từ bán tiên bán yêu như Tiên Âm, Diệu Yên, Xà tinh như Tiểu Thanh, các tiểu thư đài các như Điền Kha Nhi, Nguyệt Hoa đến người có phần số long đong như Lâm San San.Nhân vật Tiểu Lôi là hình tượng anh hùng kiểu mới của lớp thanh niên ngày nay, lúc thì chính khí lẫm lẫm sẵn sàng hi sinh bant thân cũng như sinh mạng của mình đế cứu người khác, lúc lại vô lại lưu manh lừa lọc để đạt được mục đích. Chứ không mù quáng chính nhân quân tử như các hình tượng của các nhân vật trong các tác phẩm kiếm hiệp xưa.Các tuyến nhân vật phụ được xây dựng với các tính cách độc lập và có bản sắc như Khinh Linh Tử, Tiêu Dao Tử với ngạo khí ngang trời. Tiên Âm mạnh mẽ phức tạp nhiều tham vọng, Diệu Yên với yêu ghét rõ rệt, Lâm San San, Tiểu Thanh dịu dàng cam chịu. Bảo nhi, Bối nhi tinh nghịch đáng yêu, Lôi Hống trung hậu ngờ nghệch. Tất cả các tuyến nhân vật cùng với cách viết hài hước và giọng văn dịch sắc sảo của Hoabeo đã làm tác phẩm Chi Tôn Vô Lại trở thành một tác phẩm văn học mạng đáng đọc trong rừng tiên hiệp hiện tại.

Dương Thần

tinybook tinybook
Dương Thần
Bạn đang đọc truyện Dương Thần của tác giả Mộng Nhập Thần Cơ trên trang tinybook.net.Thế gian là một đại khổ hải.Con người ở trong biển.Thân thể là thuyền.Linh hồn là một con thuyền trong thân thể con người.Thuyền lại trở người hướng bờ bên kia mà đi tới.Tu luyện thân thể làm chắc chắn thân thuyền để đến bờ bên kia của Khổ Hải?Hay tu luyện linh hồn giúp thuyền trong thân thể con người quen thuộc thủy tính đây?Tu võ đạo thành Nhân Tiên.Tu tiên đạo thành Thần tiên.Phải chọn con đường nào đây?

Tuyệt Thế Vũ Thần

tinybook tinybook
Tuyệt Thế Vũ Thần
Truyện Tuyệt Thế Vũ Thần là một bộ truyện thuộc thể loại Huyền Huyễn, đọc truyện độc giả dễ dàng nhận thấy không gian ảo thực, pha trộn vào đó là màu sắc võ hiệp, có những loại Vũ Hồn huyền ảo. Cũng là truyện kiếm hiệp nhưng tác giả Tịnh Vô Ngân đã khéo léo biến chuyển để truyện không còn cứng ngắt, khó đọc mà lại rất mượt, rất đẹp, thu hút bạn đọc.
Truyện kể về Lâm Phong, hắn có một đời tuổi trẻ ngông cuồng và những năm tháng thanh niên đầy nhiệt huyết. Hắn có những bóng hồng xinh đẹp và những cuộc tình đẹp đẽ đầy tình cảm. Người vì hắn từ bỏ tất cả, người vì hắn chờ đợi trong cô quạnh, người vì hắn cởi bỏ phong ấn khiến vạn kiếp bất phục…
Để có thể bảo vệ tất cả, hắn nhập ma, nhưng…

Cuộc đời này vốn dĩ luôn có những bất ngờ ngoài dự liệu, có những thứ không phải lúc nào cũng nằm trong lòng bàn tay để ta dễ xoay trở, liệu hắn có thể thành công không, cùng đọc truyện và tìm ra câu trả lời.

Xà Yêu

tinybook tinybook
Xà Yêu
Tóm tắt nội dung truyện Truyện ngôn tình sủng mang tên Xà Yêu nói về sơn hữu mộc hề, mộc hữu chi

Tâm duyệt quân hề, quân bất tri.

Thanh Xà là một con xà yêu đạo hạnh năm trăm năm tên Tiểu Thanh.

Thanh Xà có một vị tỷ tỷ là bạch xà yêu ngàn năm gọi Bạch Tố Trinh.

Thanh Xà cũng có một ca ca là ngàn năm bạch xà tinh danh Bạch Tố Trân.

Vì thế, tiểu Thanh Xà bối rối.

Có hai Bạch Xà nhưng chỉ một Hứa Tiên. Nàng nên cướp Hứa Tiên về động thành thân với ca ca hay tỷ tỷ bây giờ? Hãy theo dõi truyện huyền huyễn để hiểu rõ hơn về tựa truyện này nhé.

Câu Chuyện Nhỏ Chốn Thần Tiên

tinybook tinybook
Câu Chuyện Nhỏ Chốn Thần Tiên
Tóm tắt nội dung truyện Hắn nhìn ta chằm chằm, hỏi: “Ta xấu sao?” Tuy ta vô cùng thông cảm với hắn, nhưng vẫn thành thật gật đầu, “Xấu.”

Không May Phải Gặp Nàng

tinybook tinybook
Không May Phải Gặp Nàng
Tác phẩm Không May Phải Gặp Nàng của Vân Tử dấy lên câu hỏi thế nào là đúng? Thế nào là sai?

Yêu người nào là đúng? Còn yêu người nào là sai?

Chỉ muốn yêu một người, bằng tấc cả những gì mình có. Không nuối tiếc, không hối hận.

Có mấy ai làm được?

Năm xưa Dạ Thần, vị thần thượng cổ rơi vào lưới tình với Tử Dao tiên tử, thời ấy tiên giới không cho phép thần tiên mang tư tình ngôn tình, Tử Dao tiên tử trốn xuống Nhân giới.

Dạ Thần tự mình phong bế ngàn năm, qua một ngàn năm sau, tiên giới huyền huyễn cũng phá bỏ luật ấy, cho phép thần tiên kết hôn, sinh con. Dạ Thần mới xuống Nhân giới tìm Tử Dao, chỉ là Dạ Thần không biết, trong một ngàn năm người tự phong bế ấy, Tử Dao có trở về tìm người, ở cửa Nam Thiên Môn, bị thiên binh thiên tướng vây bắt, cuối cùng phải bỏ mạng.

Dạ Thần đứng ở cửa Nam Thiên Môn suốt bảy ngày, cảm nhận từng chút một đau đớn cắn nát trái tim mình. Sau đó họa yêu thú làm chấn động tam giới, Dạ Thần dùng linh lực phong ấn, sau khi thần quang xuất hiện đại diện cho việc một vị thần quy thiên. Dạ Thần cũng từ đó biến mất.

Không còn vị thần thượng cổ nào tồn tại nữa.

Tiên giới có một vị tiên tử tên Tố Khê. Một mình nàng sống ở Châu Ly Điện, nằm phía đông tiên giới, là một tòa nhà đơn giản, vắng vẻ quanh năm. Tố Khê cũng không kết thân với vị tiên nhân nào, chỉ một mình độc lai độc vãng.

Kiến Tu Vương trong truyện online là cháu ngoại của Thiên Đế, có lần trong lễ hội Bách Hoa nhìn thấy dung mạo của Tố Khê tiên tử, liền động tâm, mang theo rất nhiều quà cáp đến Châu Ly Điện, chỉ muốn cùng nàng kết giao, vừa bước vào cửa đã bị đàn ong giữ cửa đuổi đánh túi bụi. Ở trước Châu Ly Điện đề chữ “Không tiếp khách”.

Bạch Thược tiên quân cũng có lần muốn nhìn thấy mỹ nhân, một lần đến, đánh đuổi được bầy ong, chuẩn bị đẩy cửa bước vào thì bị con sói trắng nhào đến, vây cắn. Sau đó các tiên nhân thấy Bạch Thược một thân quần áo tả tơi chạy về.

Ôm Bảo Bảo Chơi Đùa Mạt Thế

tinybook tinybook
Ôm Bảo Bảo Chơi Đùa Mạt Thế
Tóm tắt nội dung truyện Truyện online mang tên: Ôm Bảo Bảo Chơi Đùa Mạt Thế

Tác giả: Du Nhân

Thể loại: huyền huyễn hay, ngôn tình sắc

Nội dung truyện hay: Nhân vật chính:Ngọc Thiên Di, Triệu Hàng, An Thế Kiệt, Ngô Lâm, Đường Nhiên, Đường Hiên, Âu Dương Hạo, Âu Dương Minh.

Giới thiệu: Sống 1000 năm, mắt thấy tu luyện sắp sắp đạt thành vậy mà lại bị ám toán, Ngọc Thiên Di quyết định đồng quy vu tận ( chết chùm cho vui). Không ngờ xuyên không đến một địa cầu khác lại càng không ngờ mói tỉnh dậy ngày đầu tiên lão thiên gia đã ban tang cho nàng vai cục thịt dư trong bụng. Vừa mới sinh xong bảo bảo, chưa kịp hưởng thụ vài năm thi gặp tận thế buông xuống.

Thiên Hạ Hoan Ca

tinybook tinybook
Thiên Hạ Hoan Ca
Đọc truyện Thiên Hạ Hoan Ca bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một truyện có chút lạ lẫm, chút độc đáo, không phải là thế giới hiện thực hoàn toàn, thế giới này trong trí tưởng tượng của con người, có tốt, có xấu, có chút gì đó lạ lẫm với yêu tố truyện huyền huyễn nhưng cũng lại có chút gần gũi, tiên người ma thú, yêu quỷ lẫn lộn nhưng lại không quá phức tạp, rắc rối. Truyện được Kiều Gia Tiểu Kiều xây dựng một cách nhuần nhuyễn, đôi lúc lại rất hóm hỉnh đáng yêu, đọc truyện bạn sẽ thấy rõ hơn những điều này.

Tiêu Bảo Thù là một con yêu quái, chân thân là một con heo mập  mạp béo tốt. Nói tới tộc heo, từ Bàn Cổ khai thiên lập địa trừ vị Thiên Bồng Nguyên Soái Trư Bát Giới danh danh đỉnh đỉnh ra thì không có ai nổi danh. Cũng may tâm khí bọn họ cũng không cao, cuộc sống dù là nghèo khổ hay là vinh hoa phú quý cũng đều như nhau.

Vì vậy, Tiêu Bảo Thù - một tiểu yêu chốn sơn dã không cầu thành tiên chỉ cầu ấm no, đi theo cha mẹ học chút pháp thuật hộ thân là được không mong ước xa vời. Những người giàu có, những vị thiên ngoại phi tiên đối với nàng, chỉ là truyền thuyết thôi. Cuộc sống của nàng yên bình trôi qua năm trăm năm rồi đột nhiên sau giờ Ngọ bị phá vỡ hoàn toàn.

Nửa canh giờ trước, một con đại điểu toàn thân là lửa bất ngờ xuất hiện trong tiểu viện Tiêu gia. Bay trên không, cái mỏ hé ra, thả chiếc thiệp trắng lên đầu nàng – Tiêu Bảo Thù. Khi nàng trợn mắt há miệng đưa cho cha mẹ xem thì cha mẹ cũng trợn mắt há miệng nhìn nàng nửa ngày. Nếu không có ai nói thì cũng tốt, vận khí tốt như vậy...

Cuộc đời hắn và nàng bắt đầu cuốn lấy nhau từ một thứ tên là hợp hoan tán. Ở khách sạn dưới chân núi, nàng không thấy mặt mà chỉ nghe thấy tiếng; dạy nàng tu hành, hắn chê nàng vô dụng; ở U Minh Quỷ Vực, hắn chảy máu thất khiếu đau đớn tột cùng nhưng chỉ nói nàng hãy mau mau giết hắn; trên Cực Lạc đảo, hắn tận tâm tận lực chăm sóc nàng chu toàn...

“Vốn định chấp tử chi thủ, chấp tử gi­ai lão, nhưng không nghĩ, nhưng nàng lại chỉ muốn cầm cung, vì thế, ta cắt dây cung.” Phải hay không truyện tình cảm của nàng cũng thực sự đầy rối ren, nảy sinh nhiều rắc rối, mời bạn đọc truyện để có câu trả lời.

Nước Mắt Thiên Sứ

tinybook tinybook
Nước Mắt Thiên Sứ
Tóm tắt nội dung truyện Nước Mắt Thiên Sứ là tựa truyện huyền huyễn, ngôn tình nói về họ là một cặp trời sinh, nhưng sinh ra đã đối lập. Định mệnh của họ là mãi phải chịu đau khổ chia lìa. Có duyên nhưng không có phận, liệu họ có được hạnh phúc thực sự?

Nếu có kiếp sau, em sẽ không yêu anh nữa

– Gui Gui

Không cần cầu đời đời kiếp kiếp, chỉ mong được bình thản nắm tay nàng đi giữa nhân gian.

– Aaron

Truyện mang đến một cuộc tình sâu sắc, đầy mới mẻ. Dự trù truyện để lại nhiều nước mắt lẫn tiếc nuối trong lòng nhiều bạn đọc trẻ. Dù sao đây cũng nói lên được những nỗi niềm quá sâu đậm, hy sinh chỉ về người mình yêu.

Phiến Tội

tinybook tinybook
Phiến Tội
Bạn đang đọc truyện Phiến Tội của tác giả Ba ngày ngủ hai trên trang tinybook.net. Tiêu điểm là Thiên Nhất, một thanh niên lười nhác, xấu tính và cũng rất độc ác. Hắn là một người bán sách trong thế giới mà sách vở (bằng giấy) đã lui về quá khứ. Từ những chương đầu tiên chúng ta bị dẫn dắt bởi những hành động của Thiên Nhất, những hành động tưởng như vô nghĩa lại luôn đem đến những kết quả không lường tới.Mình biết một số bạn ghét cách viết truyện ở ngôi thứ nhất (Xưng ta hoặc tôi) nhưng mình cũng nói thêm, chỉ ở tự chương tại một số quyển thì tác giả mới để ở ngôi thứ nhất. Ví dụ ở quyển 1, đó là dưới góc nhìn của Thiên Nhất, trùm cuối, kẻ thần bí, thủ lĩnh của tổ chức \"Nghịch Thập Tự\" do chính y lập nên. Người này là một con nghiện cafe và là một con người hết sức độc ác. Hắn không có sự cảm thông, không có tha thứ, không có thương xót... Hành vi kỳ quái của hắn làm người khác có cảm tưởng hắn là kẻ trừng phạt nhưng đó thực sự không phải là nhiệm vụ của hắn. Thế tại sao hắn lại phải làm vậy?Hãy cùng chờ đợi câu trả lời tại Phiến tội...

Chín Tuổi Tiểu Yêu Hậu

tinybook tinybook
Chín Tuổi Tiểu Yêu Hậu
Bạn đang đọc truyện Chín Tuổi Tiểu Yêu Hậu của tác giả Luyến Nguyệt Nhi trên trang tinybook.net. Quyển 1: Tiểu ma nữ bước đầu trưởng thành.Nghe nói nàng sinh ra vốn là một sự sai lầm.Mẹ nàng vốn là một nha hoàn, gặp lúc tướng quân lão cha say rượu, kết quả là sinh ra nàng. Mẹ nàng nhanh chóng từ thân phận nha hoàn trở thành tướng quân tiểu thiếp. Nhưng rồi mẹ nàng cũng bị tướng quân nhanh chóng quên đi, bị thị thiếp xa lánh, hại mẹ nàng số khổ làm thiếp, ưu tư buồn khổ, sau bảy tháng mang thai cuối cùng sinh hạ ra nàng...Không có cha mẹ thương yêu, nàng làm sao có thể vui sướng sống được. Phải biết rằng, nàng vốn là mỹ nữ đến từ thế kỷ 21, chỉ số IQ 200, quyền cước công phu vào hàng nhất lưu, cũng có linh lực thần bí. Tưởng khi dễ nàng? Muốn chết! Khinh thường nàng, tìm chết. Dám ra lệnh cho nàng, chán sống.Dù quản ngươi là cha ta hay Thiên Vương lão tử, dám trêu chọc ta, ta sẽ khiến cho các ngươi thấy như thế nào là Hỗn thế tiểu ma nữ haha .Quyển 2: Chín tuổi Hoàng hậu:Cùng lễ không hợp? Cung quy? Tổ chế?Ở hắn trong mắt tất cả đều là chó má, hắn Hiên Viên Đêm. Thiên Diệu Hoàng triều tuổi trẻ quân vương, mười hai tuổi đăng cơ. Ngắn ngủn trong 6 năm, bình nội ưu, ngoại trừ hoạn, trở thành bễ nghễ thiên hạ đế vương. Cuồng vọng, ngạo nghễ, không việc gì không thể làm được, chỉ cần hắn muốn. Hắn hàng ngày khiêu chiến đám lão thần cổ hủ, lập Trấn Bắc tướng quân gia nữ 9 tuổi Hỗn thế tiểu ma nữ làm Hậu.Hỗn thế tiểu ma nữ? Tự cao tự đại? Hắn thích. Hắn muốn nhìn xem đến tột cùng 9 tuổi tiểu cô nương như thế nào cùng hắn cao ngất?Tiến cung? Hoàng hậu?Nàng ngẩng đầu nhìn nam tử tuấn mỹ trước mặt, cao lớn hơn so với chính mình, ừ, không sai. Hơi trúng ý nàng; Dáng người cũng cường tráng, làm tình nhân của nàng thật đúng quy cách; Cá tính thôi, tuy rằng một bộ cuồng vọng, nhưng có thể cuồng qua nàng sao? Dù sao tướng quân phủ cũng không có gì mới, vậy đổi cái địa phương mới hảo hảo chơi đùa.

Thú

tinybook tinybook
Thú
Tác giả Ngô Niệm đã giới thiệu đến với bạn đọc yêu thích thể loại truyện ngôn tình một truyện mới đầy sức hấp dẫn, truyện dẫn dắt người đọc vào một nơi xuyên qua không gian và thời gian. Truyện giống như một cuộc hành trình dài nhưng không biết được đâu là hồi kết, gian nan có, khó khăn có, họ đã phải trải qua rất nhiều thứ để đi đến đích cuối cùng, cũng chính nhờ những khó khăn, gian khổ mà nam chính và nữ chính mới đến được bên nhau, mời bạn đọc truyện Thú.

Chỉ là một chuyến du lịch thả lỏng tâm tình mà thôi, Tô Từ chưa hề nghĩ qua chính mình lại rơi vào một thế giới khủng bố chưa từng biết đến như vậy. Truyện có đan xen thêm yếu tố truyện huyền huyễn và truyện xuyên không phần nào tạo không khí lạ lâm và đầy phức tạp cũng như tín thu hút cho câu chuyện. Lúc hành trình mới bắt đầu, đoàn lữ hành gồm mười mấy người, khi trải qua những nguy nan khác nhau, sau khi từng người từng người một gặp nạn, may mắn còn lại mấy người. Lúc đối mặt thời điểm tồn vong, nhân tính đã bắt đầu vặn vẹo, mọi người đều thể hiện chính bản chất của mình, người với phần con, với thú tính bộc lộ rõ rệt.

Nữ chủ là một nữ hài có cá tính phi thường tươi sáng, hiểu được kẻ mạnh thì sống, không có vô nghĩa thương hại, dám yêu dám hận, kiên quyết quyết đoán, trước là gặp được nguy cơ mai phục khắp nơi trong rừng cây, cùng với các đội hữu hư hỏng quỷ thai. Lúc suýt nữa bị làm nhục đã ra tay giết chết một đội hữu, một mình tách nhóm tự kiếm đường sinh tồn, trải qua vô vàn khó khăn mới gặp nam chủ. Là một nữ tử mà ta phi thường thưởng thức truyện và cuộc hành trình dài này !!!

Mê Tông Chi Quốc

tinybook tinybook
Mê Tông Chi Quốc
“Mê tông chi quốc” là bộ tiểu thuyết phiêu lưu mạo hiểm dài kỳ gồm 4 tập, kể về những chuyến đi đầy mạo hiểm của một đoàn thám hiểm gồm những kẻ trộm mộ chuyên nghiệp, những chiến sĩ chạy trốn sự truy đuổi của kẻ thù và những nhà khảo cổ dạn dày kinh nghiệm, họ bắt đầu hành trình với những nhiệm vụ khác nhau nhưng lại gặp nhau giữa rừng hoang núi thẳm và cùng chiến đấu để chống lại hiểm nguy, giành giật sự sống. Chuyến đi của họ là hành trình sinh tử đầy ly kỳ và mạo hiểm, vượt thời gian, vượt không gian với những khám phá kinh hoàng về một vương triều cổ đại, một đất nước bị lãng quên dưới lòng đất và những điều bí ẩn chưa ai từng biết đến. Góc chết tâm linh chưa bao giờ chạm tới. Bóng tối tầm mắt khó có thể dò tìm Một tổ chức thần bí, một nhiệm vụ bất khả thi Con đường U Linh bí ẩn trong lịch sử một lần nữa hiện ra trước mắt Máy bay không người lái bay lượn trong khe núi sâu Đỉa ăn thịt người bao vây thảm sát cả đoàn người. Trong rừng rậm bí ẩn, bạn làm cách nào để chiến thắng nỗi sợ hãi và xoay chuyển vận mệnh? Sự thật chôn vùi dưới lòng đất sâu, lời giải ẩn kín trong lớp sương mù Rút cục ai là kẻ cận kề Thiên quốc nhất?

Nhân Thú Loạn

tinybook tinybook
Nhân Thú Loạn
Bạn đang theo dõi bộ truyện hay của tác giả Mộc Hi- Truyện Nhân Thú Loạn. Truyện thuộc thể loại nhất thụ lưỡng công, công sủng thụ, cổ đại, huyền huyễn hay, H văn, ngược, nhân thú (thú x nhân, 2 anh công ko hề biến thành người, thú giao từ đầu đến cuối XD), sinh tử (chỉ được nhắc tới chứ em cũng chưa sinh đâu:”>), HE.

Trong khu rừng ngày xưa mang tên Paikent hàng trăm năm tuổi, có một thôn nhỏ ít người sống. Trong đó có cậu bé tên Trovey hay đi vào rừng để tìm kiếm những vật lạ như trong tiểu thuyết, đem về nhà để đối lại thức ăn cho gia đình. Nhưng kỳ quái là, những sản vật hiếm gặp này, ngoài Trovey ra ai cũng không thể tìm thấy, dù người ta có hỏi cậu kiếm được ở đâu, cậu cũng chỉ là cười cười, chưa bao giờ tiết lộ cả.

Mời các bạn cùng tinybook.net để theo dõi diễn biến tiếp theo của câu chuyện nhé!

Khí Trùng Tinh Hà

tinybook tinybook
Khí Trùng Tinh Hà
Bạn đang đọc truyện Khí Trùng Tinh Hà của tác giả Lê Thiên trên trang tinybook.net. Trung Quốc cổ vũ giới sử thượng trẻ tuổi nhất đại tông sư vũ Tinh Hà, bị toàn cầu cực mạnh bảy đại vương bài sát thủ đuổi giết, lầm trung gian kế, thân tử rơi xuống và bị thiêu cháy. Nhưng mà lại là nhất linh không muội, linh hồn sống lại ở thế giới khác một cái hạ đẳng quý tộc thiếu niên trên người. Lại mở ra hắn võ đạo theo đuổi điên phong con đường của.Không thuận theo a quyền quý, không thỏa hiệp nhà giàu có, chẳng sợ ngươi biển lửa đốt người, đều có hai thiết quyền đánh ra một mảnh trong sáng Càn Khôn; chẳng sợ ngươi đao sơn cái đỉnh, đều có một ngụm chân khí phun thượng cửu tiêu khí hướng Tinh Hà!
tinybook Kho Sách
Chat