Nhất Kỵ Tuyệt Trần Chương 7 Luân Hồi

Nhất Kỵ Tuyệt Trần
Tác giả: Con Hồ Ly Kia
Thể loại: Huyền Huyễn
Nguồn: thinhvulau.wordpress.com
Số chương: 28
Lượt xem: 5694
Tóm tắt nội dung:
Luân Hồi Chương 7
Tổng số chương: 28
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1 Chương 1 Q.1 03/04/2017
2
Xem
Vật Cưỡi Chương 2 Q.1 03/04/2017
3
Xem
Nhược Thủy Chương 3 Q.1 03/04/2017
4
Xem
Huyết Nhục Chương 4 Q.1 03/04/2017
5
Xem
Tịnh Linh Chương 5 Q.1 03/04/2017
6
Xem
Phá Mệnh Chương 6 Q.2 03/04/2017
7
Xem
Luân Hồi Chương 7 Q.2 03/04/2017
Vào tháng chạp, vạn vật đều xác xơ tiêu điều, tuyết đổ xuống dày đặc như bông, phủ khắp mặt đất. Tuyết rơi không một tiếng động, vùi lấp âm thanh của vạn vật. Trong không gian hoàn toàn tĩnh lặng, chợt một trận vó ngựa vang lên. Một con khoái mã, tựa như cơn gió xuyên qua vùng tuyết, náo loạn cả màn tuyết mịt mù rơi rơi.

Người cưỡi ngựa là một nam tử khoảng chừng mười tám tuổi. Cả người hắn bám đầy tuyết trắng, không nhìn ra áo màu gì. Một đường phóng nhanh, mặt của hắn vì hứng gió lạnh mà đã tím cả, môi cũng nứt nẻ. Hàng lông mày nhuốm đầy vẻ mệt mỏi. Chỉ có ánh mắt kia vẫn trong suốt, hoàn toàn không có tạp niệm.

Sau một lúc, cách đó không xa xuất hiện một trạm bưu dịch, căn nhà thấp bé giống như bị tuyết đè lún xuống, lá cờ của dịch trạm sớm bị gió tuyết đông cứng, thõng xuống cứng đơ trên cột. Vài làn khói bếp từ trong phòng bay ra, mang theo chút ấm áp của nhân gian.

Nam tử thúc ngựa tiến về phía bưu dịch, trên mặt tỏa ra nét cười. Hắn bồi thêm một roi, con ngựa bị đau càng chạy nhanh hơn. Đợi đến cửa bưu dịch, hắn cũng lười kéo cương dừng ngựa, cứ thế xoay người nhảy xuống, mấy bước đã chạy vào trạm dịch. Vừa đẩy cửa ra, một cỗ ấm áp phả vào mặt, khiến hắn không nhịn được mà kêu một tiếng.

Trong phòng, bếp đang nhóm hâm nóng rượu. Bốn năm nam tử trẻ tuổi ngồi quây quần với nhau, uống rượu trò chuyện, trông thoải mái nhàn hạ. Nam tử vừa vào nhà, mọi người đồng loạt nhìn về phía hắn. Nháy mắt, trong phòng rộ lên tiếng cười cùng tiếng vỗ tay. Nam tử phất phất tay với mọi người, sau đó lảo đảo xiêu vẹo đi đến quầy tính tiền trong phòng. Hắn nhào xuống quầy, từ trong lòng lấy ra một cái ống trúc, run rẩy đưa cho người đứng đó.

Người đứng ở quầy là một nam tử hơn ba mươi tuổi. Khuôn mặt cương nghị, màu da ngăm đen, mặc một bộ quan phục cấp thấp, chính là dịch trưởng ở bưu dịch này. Hắn nhìn người trước mắt, không nén nổi thở dài, lắc đầu, đưa tay đón lấy ống trúc kia.

Nhưng nam tử trẻ tuổi kia lại dùng sức nắm lại, cố tình không cho hắn lấy. Hắn nhoài người trên quầy, tỏ vẻ ai oán nhìn dịch trưởng, nói: “Dịch trưởng, tôi không xong rồi… trước lúc chết cũng chẳng ước ao gì cao xa, ngài cho tôi chút gà vịt thịt cá là được rồi…”

Dịch trưởng nghe xong liền lộ vẻ bất đắc dĩ, nén cười nói: “Một chuyến ba trăm dặm mà ngươi đã đòi thế này. Nếu tám trăm dặm, ngươi còn không đòi ta thịt rồng chắc. Sang kia nghỉ ngơi, bớt làm loạn đi.” Hắn nói xong, đưa tay đoạt luôn ống trúc.

Nam tử trẻ tuổi càng thêm ai oán, hắn mở to đôi mắt ngấn nước, hai tay níu lấy dịch trưởng không buông, nói: “Ít nhất cũng cho ta đĩa gan heo xào tương chứ!”

Có người trong phòng cười nói: “Dịch trưởng ơi, ngài coi như tội nghiệp hắn đi, đằng sau còn mấy con heo, thịt một con cho hắn đi! Ha ha…”

Dịch trưởng nghe vậy, cầm lấy cành cây dẻ, vừa chắc vừa to đập luôn vào đầu nam tử trẻ tuổi kia.

“Á… Dịch trưởng, cậu là cậu ba của cháu mà… thế mà nỡ hạ độc thủ như vậy…. a a a..” Nam tử trẻ tuổi kia khoa trương hô to gọi nhỏ, hắn lảo đảo lùi lại mấy bước, tiện đà từ trên quầy lắc lư đến cái bàn trong phòng. Hắn dựa lên bàn, tỏ ra vô cùng đau đớn. “Các huynh đệ… các người phải giúp ta… báo… báo thù….” Nói xong hắn “rầm” một cái ngã luôn lên bàn, không động đậy nữa.

Người trong nhà đều cười ầm lên, dịch trưởng cũng dở khóc dở cười, hắn đi mấy bước ra khỏi quầy, túm lấy nam tử đang nằm trên bàn xách lên, quát: ” Chử Nhuận Sinh! Ngươi giỡn mặt với ta hả?!”

Nam tử gọi là “Chử Nhuận Sinh” kia mở to mắt, cười cười. Bỗng nhiên, người hắn trầm xuống, hai tay vặn vẹo, tuột khỏi áo khoác. Một tay chống lên mặt bàn xoay người nhảy sang đầu bên kia. Dịch trưởng giật mình, lúc kịp phản ứng thì trong tay chỉ còn mỗi cái áo.

Chử Nhuận Sinh vẻ mặt đắc ý đứng ở đối diện bên kia bàn, khum hai tay, lớn tiếng nói: “Kim thiền thoát xác! Cảm ơn đã cổ vũ!”

Ngay lập tức, tiếng vỗ tay vang lên không ngừng, tiếng cười rộ lên.

Dịch trưởng cũng bật cười, hắn ném cái áo sang, bực bội nói: “Chỉ thích chơi đùa. Phơi người ra giữa trời lạnh thế này mẹ ngươi sẽ lo lắng đấy. Nghỉ ngơi một lúc, ăn cái gì rồi trở về nhà đi. Biết chưa?” Hắn nói xong, liền quay lại trong quầy, ghi lại mấy chữ lên lá thư phía trên gửi. Rồi đem ống trúc vứt cho một nam tử trung niên, dặn dò: ” Đến Luyện Kỳ, ba trăm dặm.”

Nam tử nhận lấy ống trúc, cầm túi hành lý, cười dài đi ra ngoài. Lúc ngang qua Chử Nhuận Sinh, lại dừng.

Chử Nhuận Sinh giơ tay lên, vỗ một chưởng với nam tử kia. Tiện thể, nhìn hắn ra khỏi cửa. Đột nhiên , hắn vỗ trán, giật mình nói: “Toi rồi, vội chạy vào, quên mất con ngựa bên ngoài!” Hắn nói xong, cuống quýt nhảy ra khỏi phòng.

Trong phòng, vang lên tiếng dịch trưởng giận dữ hét toáng: “Thằng oắt chết tiệt! Dịch mã mà làm sao, ta sẽ lột da ngươi……”

Chử Nhuận Sinh đóng mạnh cửa, nhẹ nhàng chạy trong trời đầy tuyết. Tuyết trắng mờ mịt, che cả tầm mắt. Tuyết rơi vào trong cổ áo, lạnh như băng. Vừa rồi chạy nhanh, lại còn vào phòng náo loạn một trận, trên người hẵn đã đầy mồ hôi. Gió lạnh thổi đến, hắn không kìm được mà run rẩy. Nhưng ánh mắt hắn vẫn vui mừng như trước, hắn nhìn xung quanh, đưa tay lên miệng huýt một tiếng.

Tiếng huýt gió trong trẻo vang lên giữa trời tuyết tĩnh lặng, chỉ một lát sau, một dịch mã chạy đến, đứng trước mặt hắn, lắc người giũ cả một thân tuyết trắng.

Hắn nhẹ nhàng vỗ cổ ngựa, cười: “Ngươi quý giá ngang với ta đấy…”

Con ngựa cứ như hiểu lời hắn nói, đi lui lên, nhẹ nhàng cọ vào hắn.

“Ha, ngươi cũng không phải là ngựa cái, sao mà thích nhõng nhẽo thế?” Hắn bật cười, gãi gãi bờm ngựa.

Đang cười đùa, hắn đột nhiên cảm thấy có gì đó, liền quay đầu.

Giữa khung cảnh gió tuyết kia, một người con gái đứng đó. Điều ấn tượng Nhuận Sinh trước tiên là mái tóc dài màu đỏ của nàng. Ở nơi sơn thủy tĩnh lặng này, màu đỏ ấy hừng hực chói mắt. Đó là một cô gái vô cùng xinh đẹp, giữa hai đầu lông mày có điểm một dấu son, ẩn hiện ánh sáng, càng tăng thêm vẻ đẹp. Hắn miễn cưỡng có thể nghĩ ra vài từ từng đọc trong sách, kiểu như, nghiêng nước nghiêng thành, hoa nhường nguyệt thẹn, chim sa cá lặn. Nhưng mà mấy cái từ đó, cũng không ổn, thiếu mấy mấy phần mê hoặc, lại thừa mấy nét kiêu căng. Hắn còn đang băn khoăn, thì nhận ra cô gái đang kinh ngạc nhìn mình. Ánh mắt của nàng, có một màu xanh yêu dị. Nhưng mà, hắn cũng không cảm thấy đáng sợ, ngược lại chỉ nhớ đến trời tuyết rơi xung quanh.

Lặng im một lát, hắn có chút xấu hổ. Vội ổn định tinh thần, đánh giá lại thiếu nữ này một chút. Đang tiết tháng chạp trời đông giá rét, nhưng mà nàng chỉ mặc mỗi bộ váy lụa trắng mỏng manh. Gió bắc lạnh thấu xương thổi tung tay áo của nàng, phiêu bồng, nhìn giống như tiên nữ. Có điều, hắn nhìn vậy chỉ thấy rét run lên.

“Cô nương…” Hắn cười mở miệng, nói, “Cô không lạnh sao? Nếu không hay là vào nhà ngồi cho ấm?”

Cô gái kia nghe thấy hắn nói chuyện, lập tức kích động, nơi hốc mắt, nước mắt trong suốt tí tách rơi.

Nhuận Sinh cảm thấy kỳ lạ, hắn hơi đi lên phía trước vài bước, nói: “Cô nương?”

Cô gái đột nhiên lao tới, ôm lấy cổ hắn, khóc ầm lên.

Chử Nhuận Sinh quá sợ hãi, cũng kêu toáng lên, dùng cả chân cả tay cố đẩy nàng ra.

Cô gái ôm chặt không chịu buông, vừa khóc vừa nói: “Chủ nhân…. tôi biết sai rồi… người tha thứ cho tôi đi…. ô ô ô…. Sau này tôi sẽ để cho người cưỡi… ô ô… người cưỡi tôi đi… người cưỡi tôi đi….Ô ô ô…”

Chử Nhuận Sinh nghe thế, liền thôi vùng vẫy. Hắn ngửa mặt lên trời thở dài, vẻ mặt vạn phần bi thương, tự nói với mình: “Nghiệp chướng mà, một cô nương tốt thế này, thế mà lại bị ngốc.”

Cô gái nghe câu ấy, liền nhảy dựng lên: “Tôi không ngốc! Tôi còn lâu mới ngốc! Chủ nhân! Tôi là Giáng Vân! Là vật cưỡi của người!”

Chử Nhuận Sinh tỏ vẻ thông cảm nhìn nàng, gật đầu: “Ờ… cô nương, người nhà cô đâu?”

“Tôi không có người nhà. Tôi vẫn luôn ở bên cạnh người, người quên rồi sao?” Vẻ mặt vội vàng của cô gái không giống như giả vờ, nhưng lại nói những lời người ta không hiểu nổi.

“Thế sao? Có chuyện đó à? Ta quả thật không nhớ, ha hả….” Chử Nhuận Sinh nở nụ cười.

“Chủ nhân, người là Phổ Sát tiên quân ở Phượng Lân Châu, tôi vốn là yêu thú Thiên Khuyển, vì nuốt một ngụm máu của người mà có thân thể này! Sau này, người đấu với thủy tộc Tây hải, chỉ vì sai lầm giết chết nhị thái tử của Long Vương, sau đó….”

Cô gái thao thao bất tuyệt kể, Chử Nhuận Sinh cũng chẳng còn lòng dạ nào mà nghe. Hắn mở miệng, ngắt lời nàng, còn rất chân tình nói một câu: “Cô nương… cô đúng là đặc biệt ngốc.”

Cô gái ngẩn cả người, lập tức giận dữ nói: “Chủ nhân, ý người là sao chứ?! Tôi không phải kẻ ngốc! Người hãy nghe tôi nói!”

Chử Nhuận Sinh cười, nói ngay: “Được được được, đợi ta thu xếp con ngựa này xong đã rồi lại nghe cô nói. Cô mau vào nhà đi, bên ngoài lạnh lắm. Ha ha.”

Hắn nói xong liền dắt ngựa đi, cũng chẳng quay đầu lại đi thằng đến cái chuồng ở sau nhà.

Cô gái sững sờ đứng đó, nước mắt đong đầy, yên lặng nhìn chăm chú vào bóng lưng của hắn. Nàng cẩn thận lấy tấm gương đồng trong người ra, thấp giọng thì thầm: “Chủ nhân, người thật sự không nhớ tôi sao? Tôi là Giáng Vân mà…”

“Phí lời! Người sau khi luân hồi đương nhiên là không nhớ ngươi! Ngươi khờ thật!” Một tiếng gầm đột nhiên vang lên, làm Giáng Vân giật mình nhảy ra xa.

Nhưng nói chuyện với nàng lại là một chiếc vòng vàng trên cổ tay, cho dù nàng nhảy đến đâu cũng vô dụng. Cái vòng vàng kia tất nhiên là Huyễn Hỏa Kim Luân biến thành.

Giáng Vân bình tĩnh lại, giơ cổ tay lên, cả giận nói: “Ngươi dữ cái gì?! Nói ta khờ hả, ngươi giỏi thì đi mà nói với chủ nhân xem!”

Huyễn Hỏa kim luân chợt lóe sáng, hóa ra dáng vẻ thiếu niên. Quanh người hắn phát ra ánh sáng đỏ vàng như ngọn lửa đang bùng cháy. Hắn cau mày, cả giận nói: “Ngươi tưởng ta không muốn đấy!… Hình dáng này là ánh lửa biến thành, thiên tri của chủ nhân chưa mở nên không thể trông thấy ta, nếu lấy hình dáng kim luân nói chuyện, lại sợ làm chủ nhân giật mình….”

Giáng Vân nghe vậy, liền nén giận, “Thế rốt cuộc là phải làm sao mới được… chúng ta tìm bao lâu, mới tìm được hồn phách của chủ nhân, rồi lại đợi bao lâu, mới đợi được lúc chủ nhân đầu thai làm người. Giờ thì sao?” Khi nói chuyện, trong giọng nàng đượm vẻ u sầu.

Huyễn Hỏa Kim Luân nghĩ một chút, rồi mở miệng: “Chỉ có tu tiên, mới giúp chủ nhân khôi phục thiên tri… Năm đó chủ nhân tu tiên, cũng do tính bát tự, số mệnh có tiên duyên. Phàm nhân rất là tin thầy bói, hay là thử xem.”

“Thầy bói? Được, để ta thử xem!” Giáng Vân gật đầu, nói ngay. Nàng vừa muốn bước vào nhà, lại bị Huyễn Hỏa Kim Luân quát dừng.

“Cún ngu! Cái bộ dạng này của ngươi, làm sao mà giống thấy bói! Thế nào thì tuổi cũng phải lớn một chút, râu phải dài một chút!!”

Giáng Vân ngẩn ra, trong lòng tức giận bất bình, nhưng chẳng thể phản bác, đành lấy ánh mắt phản kháng.

“Nhìn cái gì! Không phải ngươi học thuật biến hóa rồi sao, còn không làm mau đi!” Huyễn Hỏa Kim Luân hoàn toàn không thèm để ý đến ánh mắt của nàng, khinh thường nói.

Giáng Vân bất đắc dĩ vô cùng, đưa tay bắt quyết, nháy mắt, một trời gió tuyết lượn vòng quanh thân nàng. Khi gió tuyết lặng lại, nàng đã biến thành một ông lão. Ông lão này một đầu tóc trắng như tuyết, bộ râu bạc trắng dài qua gối, mặc áo bào trắng, đầu đội ngọc quan, tay cầm cây trượng bằng gỗ đào, trông đúng là đạo cốt tiên phong. Bộ dạng này với vừa rồi đương nhiên là một trời một vực, có điều, cái dấu son trên trán lại không sao biến mất được. Giáng Vân nghĩ một chút, liền gạt mấy sợi tóc bạc xuống, cận thân che đi.

Huyễn Hỏa Kim Luân gật đầu, “Miễn cưỡng được đi.” Hắn nói xong, ảo ảnh chợt lóe lên, biến mất không thấy đâu.

Giáng Vân nhìn chiếc vòng vàng trên tay, vuốt vuốt bộ râu, cười cất bước, đi thẳng về phía dịch trạm.

…..

8
Xem
Tiên Duyên Chương 8 Q.2 03/04/2017
9
Xem
Mãnh Hổ Chương 9 Q.2 03/04/2017
10
Xem
Trắc Ẩn Chương 10 Q.2 03/04/2017
11
Xem
Thủy Đăng Chương 11 Q.2 03/04/2017
12
Xem
Ràng Buộc Chương 12 Q.2 03/04/2017
13
Xem
Xà Sát Chương 13 Q.2 03/04/2017
14
Xem
Hồn Phách Chương 14 Q.2 03/04/2017
15
Xem
Truy Hồn Chương 15 Q.2 03/04/2017
16
Xem
Trộm Hương Chương 16 Q.2 03/04/2017
17
Xem
Biến Hóa Chương 17 Q.2 03/04/2017
18
Xem
Trở Mặt Chương 18 Q.2 03/04/2017
19
Xem
Mao Sơn Chương 19 Q.2 03/04/2017
20
Xem
Nạn Chuột (Thượng) Chương 20 Q.2 03/04/2017
21 - 28

Ngự Thiên Thần Đế

tinybook tinybook
Ngự Thiên Thần Đế
Tóm tắt nội dung truyện Truyện mới của Loạn Thế Cuồng Đao​, chính là tác giả của các truyện khá quen thuộc với người đọc như Đao Kiếm Thần Hoàng, Quốc Vương Vạn Tuế.

Truyện kể về thiếu niên Diệp Thanh Vũ, mang trong mình thân thế bí ẩn. Vốn là một thanh niên có tiền đồ sáng lạng, thiên phú kinh người, nhưng vì lời trăn trối của cha mẹ trước khi chết trong một trận giữ thành, hắn bỏ hết tất cả, chỉ giữ mộ mẹ bốn năm và tu luyện công pháp thần bí mà cha truyền dạy.

Người thân, bằng hữu, cả cô bé thanh mai trúc mã ngày xưa cũng dần rời xa hắn, tưởng hắn đã trở nên ngủ ngốc, thậm chí có kẻ còn thừa nước đục thả câu, lừa hết tài sản nhà hắn. Thế nhưng, có thật là hắn đã trở nên ngu ngốc không?

Câu trả lời sẽ có trong tựa truyện huyền huyễn - Ngự Thiên Thần Đế.

Trọng Sinh

tinybook tinybook
Trọng Sinh
Tóm tắt nội dung truyện Tựa truyện huyền huyễn của Lâu Vũ Tình nói về ngàn năm trước, hắn lấy năm giọt máu tươi nuôi dưỡng nàng, ban cho nàng năm trăm năm tu vi, giúp nàng tu thành hình người.

Hắn đặt tên cho nàng, nàng liền cố chấp xem hắn là chủ, cuồng dại quyến luyến, sinh tử không rời.

Nhưng càng nhiều cưng chìu lại càng khiến nàng không biết đủ, tham lam đến điên cuồng, cuối cùng phạm phải sai lầm không thể cứu vãn...

Hắn dứt khoát biến mất ngàn năm, để mặc nàng chịu đựng hết mọi đau khổ, dùng hết mọi thủ đoạn, gần như muốn nản lòng thoái chí.

Cố nhẫn nhịn sự khinh thường của hắn, lại thấy hắn đối xử dịu dàng và cẩn trọng với người khác, khiến lòng nàng như bị dao cắt.

Lại không có cách nào, chỉ trách kẻ phạm sai lầm là nàng, kẻ làm hại hai người chia lìa vạn kiếp cũng là nàng.

Nhưng hắn muốn dùng sự vô tình đó để trừng phạt nàng tới bao giờ? Chẳng lẽ bọn họ thật sự phải hành hạ nhau như thế đến đời đời kiếp kiếp... Cùng đón đọc truyện online hay - Trọng Sinh để tìm kiếm câu trả lời.

Tiểu Mị Phiêu Lưu Ký: Tác Giả Mẹ Kế Tung Hoành!

tinybook tinybook
 Tiểu Mị Phiêu Lưu Ký: Tác Giả Mẹ Kế Tung Hoành!
Một bộ truyện viết ra, ai là người quan trọng nhất trong Tiểu Mị Phiêu Lưu Ký: Tác Giả Mẹ Kế Tung Hoành!

Nam chính đầy lãng mạn ngôn tình? Nữ chính? Nam phụ? Nữ phụ? Chính diện? Phản diện? Hay nhân vật quân chúng?

Sai!

Người quan trọng nhất đó là tác giả.

Nam chính si tình, nữ chính mạnh mẽ, vào tay tác giả vui tính lại chả phải ăn hành đủ kiểu, và có chút huyền huyễn?

Nam chính phúc hắc, nữ chính ngây thơ, gặp tác giả ác ôn có thể cho mi nghẹn đến chết!

Vai phụ mờ nhạt? Tác giả ưu ái, một bước thành vai chính cũng không phải không thể.

Vai ác thế nào? Tác giả múa bút vẫn có người hâm mộ ngươi.

Vai tốt thì đã sao? Tác giả không thích, ngươi chỉ còn nước bị độc giả phỉ nhổ!

Thế nếu lỡ tác giả xuyên không vào chính truyện của mình viết thì sao?

Hô mưa gọi gió, chỉ cần mở kim khẩu liền thay đổi toàn bộ thế cục, ý muốn của ta chính là ý trời!

Hỡi các con, còn không mau mau quỳ xuống nịnh bợ mẹ ‘đẻ’ này đi?

Hứa Vị Trọng Sinh Ký

tinybook tinybook
Hứa Vị Trọng Sinh Ký
Tác giả: thiên khỏa thụ

Truyện lấy bối cảnh ở thời cổ đại huyền huyễn, nhân vật chính tên Hứa Vị là tên tội phạm nhưng không biết là mình phạm tội này. Ngày vua đăng quang ra lệnh đặc xá thiên hạ nhưng chỉ riêng hắn thì đem ra hành huyết luôn ngay lập tức.

Khi thời gian đã đến thì hắn chỉ mỉm cười chấp nhận số phận hộ tâm của mình. Ông trời thương xót cho cơ hội Hứa Vị Trọng Sinh Ký lại lần nữa, hắn có làm thay đổi được số phận của mình không mời các bạn đón xem.

Mỹ Nhân Phu Quân

tinybook tinybook
Mỹ Nhân Phu Quân
Bạn đang đọc truyện MỸ NHÂN Phu Quân của tác giả Lạc Thần Hoa trên website tinybook.net. Nàng, là mỹ nữ thần y oanh động võ lâm kinh động vạn giáo, luôn luôn tự do tự tại, như mây như khói phiêu du giữa vòm trời rộng lớn, chưa bao giờ nghĩ cũng có một ngày mình sẽ phải thành thân, vẫn là bị bắt buộc. Mà càng đáng buồn thay chính là, trong ngày bái đường, căn bản không thấy bóng dáng tướng công của nàng đâu… Xem ra, vị tướng công này cũng thật đáng nói đây! Tuy nhiên để chừa cho Hoàng thượng chút mặt mũi, nàng đành an phận cùng tiểu thúc bài đường tạm vậy, chờ vui đùa chán rồi sẽ tìm cách thoát thân… Hưu phu sao?! Bị hưu sao?! Để xem mỹ nữ thần y của chúng ta lựa chọn ra sao.

Thần Nghèo Phù Hộ

tinybook tinybook
Thần Nghèo Phù Hộ
Đọc truyện Thần Nghèo Phù Hộ của Lữ Thiên Dật nói về thần nghèo chốn huyền huyễn: Tôi vốn rất đen đủi nên không thể chạm vào mấy thứ đắt được.

Sếp tổng: Không sao hết, em phải có niềm tin vào truyện khoa học chứ, mau lên xe.

Thần nghèo đồng ý lên xe.

Nhưng...

Động cơ xì khói đen.

Bắt đầu từ ngày đó, tổng giám đốc bá đạo ngôn tình liền sắm một chiếc xe đẹp, ngày ngày đèo thần nghèo nhà mình.

Vũ Linh Thiên Hạ

tinybook tinybook
Vũ Linh Thiên Hạ
Từ thế giới khác Mang theo Thôn Thiên Vũ Linh , thiếu gia phế vật tuyệt địa phản kích , bay lên trở thành thiên tài võ học khiếp sợ Đại lục !

Võ kỹ Cường đại hạ bút thành , mạnh mẽ dẫm nát kẻ địch dưới chân . Thần bí gia tộc , lĩnh vực thần bí, tất cả những gì đặc sắc nhất đều có trong Vũ Linh thiên hạ !

Đây là một bộ truyện huyền huyễnmới và theo mình là khá đặc sắc, và đáng để đọc...

Tóm tắt các cảnh giới: Ngưng Nguyên cửu trọng, Tiên Thiên cửu trọng, Kết Đan, Yên Diệt cảnh trong truyền thuyết, thậm chí phía trên nữa còn có các cảnh giới thần bí khác

***

Vũ Linh võ giả, khác võ giả bình thường nhiều, bọn họ trời sinh đã có thiên phú siêu tuyệt, đồng thời Vũ Linh cũng cần thời gian thức tỉnh. Vũ Linh có rất nhiều loại, có thú loại Vũ Linh, Thực vật Vũ Linh, còn có một ít Vũ Linh đặc thù khác nữa, mà phàm là Vũ Linh võ giả đều có tốc độ tu luyện cực nhanh, sức chiến đấu cùng giai so với võ giả phổ thông lớn hơn rất nhiều, vì vậy chỉ cần có Vũ Linh võ giả xuất hiện thì ngay lập tức sẽ trở thành đối tượng tranh đoạt của các môn phái và các thế lực.

Đương nhiên, Vũ Linh võ giả hết sức thưa thớt, bên trong một vạn võ giả cũng khó xuất hiện một, toàn bộ Phụng Thiên Quận qua nhiều năm như vậy cũng chỉ có một Vũ Linh võ giả được sinh ra ma thôi, mà hình như cũng là mấy năm trước. Lại nói tiếp, Nguyên Phong cũng từng thấy qua vị Vũ Linh võ giả của Phương gia thi triển thiên phú nên cũng có chút ấn tượng khá sâu về Vũ Linh võ giả.

***

Những tình tiết đắt giá sẽ có trong Vũ Linh Thiên Hạ, mời bạn đọc theo dõi. Song, truyện Thần Ma Thiên Tôn và Tiên Ma Biến là hai trong số truyện mới hay nhất mà bạn đọc có thể chiêm nghiệm.

Lưu Manh Lão Sư

tinybook tinybook
Lưu Manh Lão Sư
Trần Thiên Minh là lão sư tại J huyện, bản thân ngoài đẹp trai thì không có cái gì cả, thực chất còn nghèo kiết xác. Một lần đau bụng xuống đường giải quyết, không ngờ thấy một đôi nam nữ đang \"3x\", mải nhìn không để ý nên bị Huyết Hoàng Nghĩ (ko biết là cái con gì nữa, chỉ biết là rất rất quý) cắn vào \"nơi mà ai cũng biết là nơi nào ấy\", sau đó cơ thể có khả năng phục hồi rất mạnh. Về sau lại được 1 đại bá tốt bụng nhưng háo sắc dạy cho Hương Ba Công (chính là song tu, công pháp kinh điển của thể loại sắc hiệp, tuy nhiên cái này ko cần song tu vẫn luyện đc). Quyết tâm thay đổi vận mệnh (không cua được gái + bị người khinh thường), Trần Thiên Minh từ một lão sư không ai để ý dần trở thành một người ảnh hưởng cả số phận đất nước Trung Quốc.

Kiếm Phá Tiên Kinh

tinybook tinybook
Kiếm Phá Tiên Kinh
Tóm tắt nội dung truyện Kiếm Phá Tiên Kinh nói về một thiếu niên trong thân mang theo tuyệt thế y thuật, bị người trong tông môn ép tu tiên. Tại thế giới cường giả vi tôn này, hắn giãy giụa thân mình sinh tồn như thế nào?

Trong thế giới này có bốn loại người không chọc được: tên điên, cường giả, y sư, và đặc biệt là \"Y sư mang thực lực cường đại\"thiếu niên trong thân mang theo tuyệt thế y thuật, bị người trong tông môn ép tu tiên. Tại thế giới cường giả vi tôn này, hắn giãy giụa thân mình sinh tồn như thế nào?

Trong thế giới này có bốn loại người không chọc được: tên điên, cường giả, y sư, và đặc biệt là \"Y sư mang thực lực cường đại\". Mời bạn đọc cùng theo dõi truyện huyền huyễn để tìm hiểu thêm nhé.

Cuồng Yêu Hỏa Phượng Hoàng

tinybook tinybook
Cuồng Yêu Hỏa Phượng Hoàng
Đến với truyện Cuồng Yêu Hỏa Phượng Hoàng của tác giả Tử Nguyệt, bạn đọc sẽ trải qua nhiều cảm xúc khó tả trong ngôn tình tình yêu bởi sự tranh đấu, ghen tuông và những ích kỷ nhỏ nhen khiến con người ta bất chấp tất cả để đạt được thứ mình mong muốn.

Nàng vốn là Hỏa phượng hoàng, một nhân vật thần bí trong huyền thoại huyền huyễn, vì không tuân thủ \"Quy tắc giao thông\", chỉ là một sai lầm nho nhỏ không ngờ gặp phải tình cảnh biến hóa lớn như vậy! Nể tình dáng dấp hắn rất đẹp trai, nàng liền tha thứ hành động quái dị của hắn. Truyện căng thẳng hơn khi hắn càng quái dị thì nàng bắt đầu hối hận cho sự dung túng của mình.

Quốc Đảo Nguy Cơ

tinybook tinybook
Quốc Đảo Nguy Cơ
Mời bạn cùng theo dõi truyện Quốc Đảo Nguy Cơ của tác giả Liên Lạc. Trong truyện hay này, đọc giả sẽ được gặp gỡ một nhà đã có nhiều thế hệ làm linh ngôn sư - Tư Đồ Gia, bất quá theo tiến trình phát triển của xã hội mà năng lực linh ngôn đã xảy ra chút biến hóa, lão Tam nhà Tư Đồ - Tư Đồ Kiều có một năng lực nghịch thiên.

\"Cửa nhà sao đã bị rạn rồi, mới thay cơ mà\"

Hơn một nửa lý do chính là \"A Kiều khen nó xinh đẹp có khí khái\"

\"Sao tuyết rơi vào tháng bảy vậy\"

Nói không chừng là do \"A Kiều hôm qua khen thời tiết đẹp, có thể đi chơi xa với bạn\"

”....” Quả nhiên.

Anh chàng linh ngôn sư đặc biệt như vậy lại xuyên đến Nhật Bản – đảo quốc SA huyền huyễn vĩ đại – trở thành một thực tập sinh,

Xem Tư Đồ đi Nhật Bản phát triến sự nghiệp giải trí cùng phát triển bộ dáng … nam nhân nào

Mời bạn thưởng thức tựa tiểu thuyết hay nhất này nhé!

Kiếp Mộng Sinh

tinybook tinybook
Kiếp Mộng Sinh
Truyện Kiếp Mộng Sinh là câu chuyện huyền huyễn hay của tác giả Bạch Tiểu Ngọc, nàng chỉ đơn giản là muốn có một cuộc sống bình yên với người mình yêu thôi!

Nhưng tại sao lại khó khăn tới như vậy?

Cứ ngỡ là bản thân có được bốn nam nhân yêu mình là hạnh phúc ngôn tình... tưởng chừng có người bảo vệ, yêu thương nàng. Luôn luôn nghĩ có người dõi theo nàng, bên cạnh nàng mỗi lúc mỗi nơi...

Nhưng thật ra đằng sau truyện hạnh phúc đó lại là một bí mật đau đớn dành cho nàng...

Sự thật đôi khi lại là hiện thực đầy tàn khốc. Nàng đã tin tưởng, đã chờ đợi, cố gắng giữ gìn cái gọi là hạnh phúc. Nhưng nàng đã nhận được gì? Chỉ là những tổn thương khắc tận vào trong tim! Mãi không cách nào lành được...

\"Chàng lấy ta là vì lợi dụng ta để có được thứ chàng muốn?\"

\"Chàng nói sẽ luôn luôn bên cạnh ta mãi mãi... Nhưng lại tàn nhẫn lừa gạt ta?\"

\"Trong lòng chàng chưa từng có ta, vậy tại sao lại nói sẽ yêu thương ta?\"

\"Ta cứ ngỡ là bản thân thật may mắn vì có được chàng... Sau này thì ta mới hiểu ra... yêu chàng là điều bất hạnh của ta!\"

Cả đời nàng chịu quá nhiều tổn thương! Nhưng bắt đầu từ nay nàng xin thề:

Tuyệt đối không bao giờ yêu một ai nữa!

Túy Ngọa Hồng Trần

tinybook tinybook
Túy Ngọa Hồng Trần
Vừa quyến rũ vừa kịch tính, truyện Túy Ngọa Hồng Trần của Thủy Nguyệt Hoa thuộc truyện huyền huyễn hay nhất kể về Dương Mặc Trần là Hồ thần vương có đôi mắt hoa đào đẹp nhất tam giới. Giữa hồng trần vạn trượng, hắn luôn tìm kiếm một cố nhân có tên Dương Tranh.

Chưa tìm thấy ân nhân thì hắn lại gặp phải hảo hữu trên tiên giới - Long đế Ánh Liên

Là thiên hạ đệ nhất võ tướng, lạnh lùng kiêu ngạo như Long đế lại xuống trần gian vì một người? Có lẽ là do thiên thần chưởng quản các loài hoa Thanh đế Chức Cẩm mới khiến hắn không tiếc dùng thuật di hồn hạ phàm tìm kiếm.

Nhưng truyện online nói rằng một đại võ tướng chẳng những chỉ có thể vận dụng ba thành pháp lực lại còn vì khế ước với Liễm mà phải nuôi dưỡng con của y, Long Cửu Huyền.

Nhưng tình cảm ngôn tình con người há có thể như khế ước hết hạn thì tan thành mây khói? Khi Long đế rốt cục hoàn thành lời hứa trong khế ước, hắn lại phát hiện mình khó có thể thoát khỏi đứa con đã trưởng thành.

Thanh đế và thiên đế, Long đế và Cửu Huyền, Mặc Trần và Dương Tranh, hồng trần cuồn cuộn, cho dù là tiên nhân siêu phàm nhập thánh cũng có hối hận vô pháp như nguyện…

Cầu Ma

tinybook tinybook
Cầu Ma
Bạn đang đọc truyện Cầu Ma Full PRC của tác giả Nhĩ Căn trên trang đọc truyện online.Nếu như các bạn đã từng là fan đọc của Tiên Nghịch, hay từng đọc qua bộ Tiên Nghịch, chắc các bạn không thể nào quên được tác giả Nhĩ Căn, một tác giả tuy mới nhưng bút lực có thể nói là vô cùng vững chắc.

Qua nhiều ngày mong đợi, cuối cùng Nhĩ Căn đã cho ra tác phẩm mới: Cầu Ma.Như thế nào là ma? Là người táng tận lương tâm, vì thành công mà không từ thủ đoạn, thậm chí tu hành ma công để thành ma đầu sao? Nhĩ Căn không nghĩ thế, Nhĩ Căn muốn viết về một MA thật sự, chứ không phải là một ma đầu thô tục âm u.

Với tác phẩm này, Nhĩ Căn mong muốn truyền đạt đến cho người đọc cuộc sống đầy nhân sinh, một nội dung động lòng người. Với tác phẩm này, Nhĩ Căn muốn xây dựng một Tô Minh đứng trên đỉnh núi nhìn xuống trời đất, mang theo ý vị tang thương và bi thương. \"Nếu như thế nhân đã gọi ta là ma, vậy thì dứt khoát, Tô Minh ta từ nay về sau...chính là Ma!\"

Công Ty Cho Thuê Quỷ

tinybook tinybook
Công Ty Cho Thuê Quỷ
Bạn đang đọc truyện Công Ty Cho Thuê Quỷ của tác giả Khản Không trên trang tinybook.net. Muốn mướn quỷ sao? Giá cả có thể thương lượng, chủng loại đầy đủ, phục vụ chu đáo, cho dù ngài muốn dùng nó để dọa người, đùa giỡn, giao bưu kiện, hàng hóa hay gây hiệu quả về thị giác, diễn viên điện ảnh... Những phương diện ngài không thể tưởng tượng được chúng ta cũng có thể phục vụ. Còn do dự cái gì? Bổn công ty gần đây mới khai trương, giá cả giảm đến 50%, lại còn tặng quà kèm theo, tới trước được trước, chớ bỏ lỡ cơ hội tốt. Mau liên hệ điện thoại: 01231231234, Công ty Có quỷ cho thuê!Về thể loại tiểu thuyết Huyền huyễn - Linh dị: Đây chính là loại tiểu thuyết mà trong đó các tình tiết hồi hộp xuyên suốt từ đầu đến cuối và kết thúc mở, chủ đề tương đối rộng, không giống những tiểu thuyết kinh dị tạo nên tình cảnh và bầu không khí khiến người khác sợ hãi, tiểu thuyết huyền nghi chưa hẳn đã có những chi tiết như vậy. Đương nhiên, dựa trên khái niệm rộng hơn, tiểu thuyết kinh dị cũng có sự hồi hộp, cũng có thể được coi là một nhánh của tiểu thuyết huyền nghi. Tiểu thuyết huyền nghi là thể loại văn học suy luận có đặc điểm khá huyền bí, có thể khơi gợi bản năng, kích thích lòng hiếu kì của con người nhưng cũng có loại theo hướng thần tiên, ma quái và cũng hài hước cực kỳ.

Thiên Thần Đến Lúc Nào Sẽ Trở Thành Ác Quỷ

tinybook tinybook
Thiên Thần Đến Lúc Nào Sẽ Trở Thành Ác Quỷ
Tóm tắt nội dung truyện Là một trong những truyện xuyên không hay mang nhiều tình tiết thú vị, Thiên Thần Đến Lúc Nào Sẽ Trở Thành Ác Quỷ nói về trên đời có nhiều chuyện mà bản thân chúng ta không bao giờ ngờ tới.

Câu chuyện của tôi xoay quanh nhân vật nữ chính là một người mà có thể gặp quá nhiều may mắn nên cũng chính may mắn này đã tạo cho người ta sự ghen tỵ và ganh ghét.

Con người Không ai hoàn hảo cả nên cả Thiên đế cũng thế, dù cho vì lợi ít của gia tộc mà có thể hy sinh người khác không nương tay, tình bạn cũng bị hy sinh vì lòng tham, tình yêu có dủ mạnh cho những dục vọng của bản thân hay không???

Câu trả lời sẽ có khi bạn đọc đến tận cùng tác phẩm huyền huyễn này. Mời các bạn cùng đọc truyện.

Thử Thê

tinybook tinybook
Thử Thê
Bạn đang theo dõi truyện Thử Thê, một câu chuyện huyền huyễn full của Lê Hoa Yên Vũ, khi Bạch Thử luôn coi bản thân là số một nhưng lại không quên mình thực sự là một con chuột.

Hắn tu luyện suốt một ngàn năm nhưng truyện lại chẳng thể quên mỹ vị của gạo.

Đối với hắn việc ăn no gạo chính là đại sự a!

Hắn chính là tiểu yêu tinh xinh đẹp ngôn tình đáng yêu nhất thế gian này.

Tiểu Bạch Thự gương mặt khổ sở nhìn tu yêu bí kíp, trong lòng thầm nghĩ thêm câu: “ Đương nhiên ta cũng là yêu tinh thần bí nhất rồi….”

Trong tu yêu bí kíp có viết: Phi tiên phía trước,vô luận sống mái yêu tinh,có năng lực thụ thai —

Ô…Vậy nên hắn mới cư nhiên mang thai…

Lục Hoa Cấm Ái

tinybook tinybook
Lục Hoa Cấm Ái
Truyện Lục Hoa Cấm Ái là một truyện mới được giới thiệu với bạn đọc trên trang tinybook.net, truyện cũng vẫn lấy chủ đề tình yêu làm cốt truyện chính, yêu thương vốn dĩ là những điều nhẹ nhàng, tưởng chừng nơi chốn tiên hoa, vương tộc sẽ chỉ có vui buồn không vương nợ. Truyện ngôn tình này nhẹ nhàng có, vui vẻ cũng có, huyền hoặc có mà đằm thắm cũng không kém, thêm yếu tố truyện huyền huyễn làm cho tác phẩm càng thêm thu hút.

Hắn là tiên nhưng vượt hơn cả thần, nàng là thần lại không sánh bằng tiên. Tiên hội Dao Trì, vực sâu Bích Lạc, thoáng kinh diễm phút đầu gặp gỡ, từ đó mà tình bén rễ sâu. Một hồi quen biết, vẫn tưởng đã hiểu nhau rất rõ. Chỉ hận đã mê đắm sai người. Dùng mọi cách tìm kiếm sự chân thành, chợt quay đầu, lại rơi vào thất vọng! Oán không được, hận cũng không xong, chỉ trách tạo hóa trớ trêu! Yêu hận quấn quýt si mê, chỉ là một giấc mộng, nàng cuối cùng phải mạnh mẽ đến mức nào, mới có thể thoát khỏi kết cục của mối tình này?

Nàng là nữ thần trên chín tầng mây cao, cũng là vị thần ngay từ đầu đã bị vứt bỏ. Nàng vô duyên với thần lực, dưới hào quang của tỷ tỷ, nàng vĩnh viễn chỉ là một cái bóng, tồn tại chỉ để bị lợi dụng. Tuy vậy nàng vẫn muốn được đối xử thật lòng, dù chỉ là trong chốc lát, cũng mong muốn được dùng chính tư cách của mình mà tồn tại – nữ thần Anh Lạc

Truyện thuộc thể loại nam chính thâm tình, nữ chính có vẻ yếu đuối nhưng thật ra dám yêu dám hận, không phải loại thánh nữ “ra đi để chàng hạnh phúc” gì đó.... Giọng văn nhẹ nhàng nhưng không mờ nhạt, có lúc hài hước dễ thương, cũng có lúc cảm động vô cùng, mong sẽ được các bạn yêu thích. Bạn cũng có thể tìm đọc những truyện khác cùng thể loại như: Hương Mật Tựa Khói Sương, Hoa Tư Dẫn,...

Cửu Thiên Liên Sinh

tinybook tinybook
Cửu Thiên Liên Sinh
Đọc truyện Cửu Thiên Liên Sinh của tác giả Vạn Diệt Chi Thương sẽ đưa bạn đọc đến với câu chuyện huyền huyễn hay, khi người khác xuyên qua đều là toạ ủng thiên hạ, chỉ điểm giang sơn, mỹ nhân bầu bạn, võ công cái thế.

Y thì mỹ nữ chả thấy bóng dáng đâu, đã thế lại còn bị người ta áp lên áp xuống.

Một miếng ngọc bội như long huyết chiến thần, một hồ liên hà* ( hoa sen), liên sinh cửu thiên, cửu thiên liên sinh

***

Đại tướng quân Lâm Phong kháng địch vinh quy, Hoàng Phủ Đế Quốc từ già đến trẻ đều vui mừng khôn xiết, hoàng đế đương triều Hoàng Phủ Thiên Nguyên càng cử hành nghi thức long trọng, hoàng tử chư thần tự mình ra nghênh đón đế quốc tướng quân thắng trận khải hoàn.

Trời xanh như tẩy, ngàn dặm không một bóng mây, truyệnvẽ lên tia nắng mùa thu cuối cùng rơi vãi trên những bộ áo giáp lạnh băng dính đầy máu tươi và bùn đất của binh lính đế quốc, cuối cùng khi hàn đông hiu quạnh sắp về, Lâm tướng quân một lần hành động công phá địch Bắc xâm lăng, mang thắng lợi vẻ vang về cho Hoàng Phủ Đế Quốc, vậy là mùa đông giá lạnh năm nay, rốt cuộc không cần phải vượt qua ở bên ngoài.

Chung Cực Thần Đạo

tinybook tinybook
Chung Cực Thần Đạo
Đệ nhất thiên tài của tu chân giới xuyên đến dị giới tân đại lục, tương lai sẽ tạo nên một truyền kỳ vô tiền khoáng hậu.Một mình thanh tu, đắc đạo phá toái hư không, thành tiên.Phàm trần tu hành, được vạn người kính ngưỡng, thành thần.Vượt qua ngàn mê vạn chướng, thành tựu bất hủ \"Chung Cực Thần Đạo\"Xuyên qua thời không ta là Thần của dị giới !!!
tinybook Kho Sách
Chat