Nhất Kỵ Tuyệt Trần Chương 10 Trắc Ẩn

Nhất Kỵ Tuyệt Trần
Tác giả: Con Hồ Ly Kia
Thể loại: Huyền Huyễn
Nguồn: thinhvulau.wordpress.com
Số chương: 28
Lượt xem: 4347
Tóm tắt nội dung:
Trắc Ẩn Chương 10
Tổng số chương: 28
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1 Chương 1 Q.1 03/04/2017
2
Xem
Vật Cưỡi Chương 2 Q.1 03/04/2017
3
Xem
Nhược Thủy Chương 3 Q.1 03/04/2017
4
Xem
Huyết Nhục Chương 4 Q.1 03/04/2017
5
Xem
Tịnh Linh Chương 5 Q.1 03/04/2017
6
Xem
Phá Mệnh Chương 6 Q.2 03/04/2017
7
Xem
Luân Hồi Chương 7 Q.2 03/04/2017
8
Xem
Tiên Duyên Chương 8 Q.2 03/04/2017
9
Xem
Mãnh Hổ Chương 9 Q.2 03/04/2017
10
Xem
Trắc Ẩn Chương 10 Q.2 03/04/2017
“Hà, Thải, Lăng.”

Chử Nhuận Sinh nhìn nhìn cô gái khoác tấm lụa màu trên tay, liền hiểu gật gật đầu, nói: “Tiên nữ tỷ tỷ đúng thật là người đẹp, tên cũng đẹp.”

Hà Thải Lăng ý cười càng đậm, nói: “Chử Nhuận Sinh… Tên này tuy rằng có chút tục khí, cũng coi như dễ gọi.” Nàng cười nhìn Xích Khuyển và Kim Luân ở bên, “Dường như là vật cưỡi và binh khí, ngươi là đệ tử Thượng Thanh Tông sao?”

“Thượng Thanh Tông? Chưa từng nghe qua…” Nhuận Sinh cười lắc đầu, “Tôi chỉ là một dịch phu mà thôi.” Hắn lại nhìn về phía Xích Khuyển và Kim Luân, mang theo ý cười nói: “Chúng nó không phải vật cưỡi và binh khí của tôi, chúng tôi cũng vừa biết nhau thôi.”

Hà Thải Lăng nghe vậy, có hơi kinh ngạc, lát sau lại cười nói: “Nhìn ngươi tiên duyên rất sâu, đúng là có khiếu tu tiên. Thật sự là đáng tiếc… hay là, ngươi bái nhập làm môn hạ của ta?”

Nàng còn chưa dứt lời, Kim Luân và Xích Khuyển liền ồn ào một trận. Nhuận Sinh không nói gì, giống như đang trầm tư.

Hà Thải Lăng thấy hắn do dự, đang muốn mở miệng nói gì đó. Lúc này, ở cách đó không xa truyền đến tiếng gào khóc nho nhỏ, giống như tiếng của loài thú nhỏ. Thần sắc nàng biến đổi, hô: “Không thể tin nổi, ngay cả nghiệt chủng cũng đã có! Đáng chết!”

Dứt lời, liền vỗ vào gáy con trâu. Con trâu trắng hiểu ý, cất bước về phía trước. Nhuận Sinh vốn tưởng rằng thân hình con trâu nặng nề, cử động sẽ chậm chạp, nhưng lúc này lại thấy thân ảnh nó mơ hồ, chớp mắt một cái đã ở ngoài mấy trượng.

Nhuận Sinh không khỏi sợ hãi than. Tiên gia gì đó, quả nhiên không giống người thường. Hắn nghĩ nghĩ, cũng cất bước đuổi theo. Nhưng vừa động một cái, cả người đúng là đau đớn, trong lòng hắn bất đắc dĩ, định ngồi xuống nghỉ ngơi, lại thấy đứa bé quỷ quái lúc trước lại hiện ra cách đó không xa. Đứa bé hai mắt rưng rưng, môi mấp máy, nhưng làm thế nào cũng không phát ra được âm thanh.

Chử Nhuận Sinh nhíu mày, “Lại cái kiểu đó, lần này ta sẽ không mắc mưu đâu!”

Hắn còn chưa dứt lời, Kim Luân đã lượn vòng lên, ngọn lửa trên thân luân chợt lóe, lao về phía đứa bé trai, nó hoảng hốt, cuống cuồng né được ngọn lửa.

Đứa bé vất vả mới đứng vững được, vẫn nhìn Nhuận Sinh. Nó đưa tay chỉ về một hướng, chính là hướng Hà Thải Lăng vừa rời đi.

Nhuận Sinh thở dài, nghĩ dù sao mình cũng đi đến đó, chẳng thiệt thòi gì. Hắn cắn răng chịu đau, bước về phía đó.

Xích Khuyển thấy vậy, lập tức tiến đến, tha theo hắn lao đi. Nhuận Sinh sợ tới mức nín bặt, hắn chỉ cảm thấy gió lạnh rít bên tai, xung quanh cảnh vật mơ hồ. Xóc nảy thế này khiến hắn càng thêm đau đớn, nhưng hắn còn chưa kịp oán giận, mới lấy lại tinh thần đã thấy mình đang ở trước một huyệt động.

Chỉ thấy Hà Thải Lăng đã rời khỏi lưng trâu, lẳng lặng đứng đó, trên khuôn mặt không hề có ý cười, nhìn vào trong động. Tiếng thú gào khóc vừa rồi, đúng là từ nơi này truyền ra.

Xích Khuyển buông Nhuận Sinh ra, cẩn thận đẩy nhẹ hắn một cái.

Chử Nhuận Sinh hồi phục tinh thần, đi lên phía trước vài bước, nhìn về phía huyệt động. Trong động lập lòe đốm lửa lân tinh*, chiếu xuống vô số xương trắng. Bên trong đám xương ấy, có ba con hổ con trắng muốt, đang nằm dựa vào nhau để sưởi ấm. Có lẽ do không có mẹ bên cạnh nên hổ con không ngừng kêu, vô cùng đáng thương.

Hà Thải Lăng thu ô lại, từ từ tiến vào động, nàng nhìn ba con hổ con, giống như tự nói với mình: “Các ngươi sinh ra đã không phải vật phàm, cả đời này xác định sẽ chẳng bình yên, không bằng ta tiễn các ngươi một đoạn đường. Sớm nhập luân hồi, trở về tự nhiên đi!” nàng nói xong, nhẹ nhàng vung tấm lụa màu trên tay lên, tấm lụa lóe lên sắc hồng, chỉ chớp mắt trong động lửa cháy hừng hực.

Nhuận Sinh đứng ở ngoài động, nhìn cảnh tượng trước mắt, trong lòng có một cảm giác xao động, tựa như thúc giục hắn làm gì đó, nhưng hắn lại không biết mình có thể làm gì….

Bỗng nhiên, ngọn lửa trong động bị một cỗ âm phong thổi tắt. Khi ánh lửa tàn đi, Nhuận Sinh liền thấy đứa bé kia hiện ra trong động, che chắn trước ba chú hổ con.

Hà Thải Lăng nhìn thấy đứa bé liền hừ lạnh một tiếng: “Trành quỷ….”

Nghe thấy cái tên này, Nhuận Sinh mới hiểu mình gặp phải cái gì. Người lớn tuổi trong thôn có nói, người bị hổ cắn chết, trẻ biến thành Trành Quỷ, giúp hổ bắt người. Không ngờ, lại là đứa bé này.

Trành quỷ hai mắt rưng rưng, nhìn Hà Thải Lăng, ánh mắt bi ai, giống như van xin.

Hà Thải Lăng cười cười, “Được, ta sẽ nghe xem ngươi muốn nói cái gì!” Dứt lời, ngón tay điểm một cái, chút ánh sáng xuất hiện bay về phía Trành quỷ. Cứ thế nhập vào thân thể nó.

Trành quỷ ú ớ một lúc, mới nói được câu hoàn chỉnh: “Tiên tử, xin người tha cho chúng nó. Chúng nó chỉ là trẻ mới sinh, vẫn là vô tội.”

Trành Quỷ bề ngoài tuy nhỏ, nhưng lời nói lại hoàn toàn không có tính trẻ con, đúng là làm Nhuận Sinh kinh ngạc.

“Vô tội?” Hà Thải Lăng cười nói, “Ngươi không phải chết trong miệng hổ hay sao? Chẳng lẽ không có oán hận nó?”

Trành quỷ hơi hạ mi mắt, nói: “Lúc còn sống ta là con út trong nhà, thân thể yếu đuối nhiều bệnh. Thói đời bất công, bởi trong nhà thiếu thốn nên cha mẹ liền mang ta vứt ngoài nơi hoang dã, mặc ta tự sinh tự diệt. Ta tuy bị hổ ăn, nhưng hổ mẹ cũng vì kiếm thức ăn để nuôi con…. Nó không hề vứt bỏ con mình….”

Hà Thải Lăng nở nụ cười, ” Ha ha ha, thì ra là cảm thông! Ha ha ha, sự cảm thông này không buồn cười quá sao? Tiểu quỷ à, có một ngày lũ hổ con này lớn lên, sẽ có bao nhiêu người nữa bỏ mạng dưới móng vuốt của nó, ngươi đã từng nghĩ tới chưa? Những người đó chẳng lẽ sẽ không có gia đình?”

“Vì sao mệnh người là mệnh, mà mệnh hổ lại không phải mệnh?” Trành quỷ hỏi.

“Chúng nó nếu đã đầu thai làm Hổ, nghĩa là số mệnh như thế. Bây giờ gặp phải điều này, cũng là thiện ác báo ứng. Tiểu qủy, cất sự cảm thông của ngươi đi rồi mau mau chạy đi đầu thai thôi.” Hà Thải Lăng không chút quan tâm nói.

Trành quỷ quay đầu, nhìn ba con hổ con, vẫn cứ lắc đầu. “Tại sao ý trời lại như thế…”

Hà Thải Lăng đã không kiên nhẫn được nữa, “Thiên đạo nhân quả, ai cũng không thể tránh được. Tu đạo hành thiện, mới có thể cân bằng, tránh được nhân quả. Chúng sinh đều như vậy. Ta cũng lười giải thích với ngươi, so với đám súc sinh này, ngươi vẫn nên tích công đức cho mình, tránh cho kiếp sau đoản mệnh thế này.”

Nhuận Sinh nghe xong lời này, trong lòng có cảm giác rất kỳ quái. Cũng không phải vui, mà giống như phiền muộn. Trong đầu hắn có chút hỗn loạn, ngàn câu vạn chữ cứ vo thành một đám, hắn cũng lười không sắp xếp lại, cứ thế mà mở miệng nói: “Tha cho chúng nó, không phải là làm việc thiện sao?”

Hà Thải Lăng nghe tiếng liền quay đầu, nhìn Nhuận Sinh đứng ở cửa động.

Nhuận Sinh dựa vào vách động, có chút nét cười trên mặt, nói” Tiên nữ tỷ tỷ, đạo lý ngươi nói dù ta có nghe cũng không hiểu nổi. Có điều, ngươi khuyên người ta nên tu nhân tích đức, vậy hôm nay tha ba con hổ nhỏ này, cũng coi là một chuyện công đức chứ?”

Hà Thải Lăng mím môi cười: “Đúng là công đức. Nhưng nếu có một ngày lũ hổ con này hại tính mệnh người ta, thì đó là nghiệt, ngươi cũng sẽ phải gách chịu một phần.”

“Ồ, ta hiểu rồi. Nếu hôm nay giết lũ hổ con này, là nghiệt, nhưng lại cứu được những người sẽ chết bởi chúng trong tương lai, vậy lại là công đức, hơn nữa phần công đức này còn to lớn hơn nghiệp giết chúng.” Nhuận Sinh hiểu rõ.

Hà Thải Lăng gật đầu, “Ngươi cũng không phải ngu ngốc.”

“Vậy thì tốt rồi.” Nhuận Sinh tiến lên vài bước, nói với đứa bé kia. “Vừa rồi ngươi dẫn ta đi cho hổ ăn, bây giờ ta cứu đám hổ con này, oa, thế là lấy ơn báo oán, là công đức lớn! Đúng không?”

Đứa bé nghe vậy, sửng sốt một hồi rồi gật đầu.

“Tiên nữ tỷ tỷ,” Nhuận Sinh vừa cười với Hà Thải Lăng vừa nói, “Người xem thế nào?”

Hà Thải Lăng nói: “Ngươi không sợ sau này lũ hổ gây tội ác hay sao?”

“Đơn giản thôi, sau này ta chịu trách nhiệm đánh hổ cứu người. Chà, tính như vậy, là hai phần công đức! Chẳng phải ngày ta thành tiên không xa hay sao?” Vẻ mặt Nhuận Sinh tươi cười.

Hà Thải Lăng cười phá lên, “Ha ha ha… ngươi thật thú vị.” Nàng bước ra phía ngoài động, lúc ngang qua chỗ Nhuận Sinh, đưa tay đặt lên vai hắn, cười quyến rũ, “Ta cho ngươi một phần ân tình, sau này, ngươi phải đáp lại ta.” Nàng nói xong, bung dù, nhảy lên lưng trâu. “Ta sẽ đến tìm ngươi, hì hì.” Lời vừa dứt con trâu trắng liền cất bước, nháy mắt biến mất trong trời gió tuyết.

Nhuận Sinh cười khổ một tiếng, hắn đã chẳng còn sức mà đứng thẳng, cứ thế mà dựa vào vách động từ từ ngồi xuống. Trành quỷ đi đến bên cạnh hắn, nói “Cảm ơn ngươi…”

“Đừng bước đến đây!” Nhuận Sinh cau mày, đưa tay chỉ vào Trành Quỷ, “Ba thước! À không, một trượng! Tránh xa ta ra một chút, đừng có nghĩ nhân lúc ta không chú ý mà đem ta cho hổ ăn!”

Trành Quỷ vẻ mặt xấu hổ, “Ta…”

“Tránh ra tránh ra!” Nhuận Sinh đưa tay xua xua, vẻ mặt ghét bỏ.

Trành Quỷ cúi đầu, đưa mắt nhìn qua đám hổ con trong động, rồi lưu luyến biến mất.

Nhuận Sinh thở nhẹ một tiếng, ngẩng đầu nhìn không trung. Sắc trời đã tối, gió đêm lạnh như băng, cuốn theo gió tuyết khiến hắn muốn thở cũng thật khó khăn. Hẵn chỉ cảm thấy vô cùng mỏi mệt, không nhịn được muốn chợp mắt.

Đúng lúc ấy, một bộ lông mềm mại áp lên mặt hắn. Hắn mở mắt, chỉ thấy Xích Khuyển to lớn kia dựa vào cạnh hắn, nhẹ nhàng cọ. Hắn vươn tay, vuốt vuốt Xích Khuyển, nụ cười nhợt nhạt. Xích Khuyển ngồi xuống, cả người quấn tròn, đem hắn quây lại. Cảm giác ấm áp này khiến Nhuận Sinh lập tức an tâm. Hắn dựa vào thần Khuyển, từ từ đi vào giấc ngủ.

……

Một đêm gió tuyết qua đi, sáng ngày thứ hai khi mặt trời ló dạng, tuyết ngừng rơi gió ngừng thổi, ánh nắng tươi sáng rọi xuống mang theo chút ấm áp.

Giáng Vân một đêm không ngủ, vẫn giữ nguyên hình dáng Thiên Khuyển, che chở Nhuận Sinh trong lòng. Nàng lẳng lặng nhìn hắn, khuôn mặt, giọng nói, thậm chí mùi vị cũng không giống, nếu không phải nhờ “Thất Diệu Chiêu Minh Kính” thì nàng cũng không thể tin người này là chủ nhân của nàng.

Chỉ là, lời hắn nói lúc rồi, lại khiến cho nàng cảm thấy thật quen thuộc. Nàng vốn là yêu thú Thiên Khuyển, có thể kéo đến thảm họa chiến tranh, sát nghiệp sâu nặng. Lúc trước vì lý do gì mà chủ nhân cứu nàng, nàng không biết, cũng không hỏi. Nhưng nàng cũng hơi hơi nhận ra, e là chủ nhân nhà nàng vốn chẳng muốn nghĩ nhiều như vậy. Bởi vì không đành lòng, cho nên cứu, đó là đạo lý đơn giản nhất. Nhưng thứ phải nhận lại sau này, lại nặng nề hơn. Chủ nhân chính là Tiên Quân, sao lại không biết chứ? Sau đó, cũng bởi lý do đơn giản ấy. Hắn một mình ngăn cản đám thủy tộc Tây Hải, một đi chẳng trở lại…

Nàng nghĩ đến đây lại đau buồn, cúi đầu nức nở.

“Con cún, ngậm miệng, đừng có làm phiền chủ nhân nghỉ ngơi!” Kim Luân hóa ra hình dáng thiếu niên, đứng ở một bên, thấp giọng cả giận nói.

Giáng Vân bất mãn, “Vì ta cảm thấy thương tâm mà!”

“Ta cóc quan tâm! Im cho ta!” Kim Luân ghé sát vào một chút, trong giọng nói đầy bực bội.

“Hừ, vòng vèo đúng là cái đồ vòng vèo, chẳng có chút cảm tình!” Giáng Vân nghiêng đầu.

“Ngươi…” Kim Luân vừa định phát tác, nhưng nhìn thấy Chử Nhuận Sinh lại cố đè nén âm thanh, “Ngươi bớt cái miệng đi! Không cảm tình thì sao? Có thất tình lục dục mới dính kiếp số!”

“Thật vậy sao…” Giáng Vân dừng một chút, lại mang theo chút bi thương, nói, “Vậy chủ nhân nhất định bởi vì thế nên mới…”

Kim Luân nghe vậy, trở nên trầm mặc.

“Ngươi nghĩ… đời này của chủ nhân, có thể nào dẫm lên vết xe đổ không?” Giáng Vân hỏi.

“Không cho ngươi trù chủ nhân!” Kim Luân giận, “Chỉ cần tu tiên, là có thể thoát khỏi nhân quả. Ngươi muốn nghĩ, thì mau nghĩ cách để giúp chủ nhân tu tiên đi!”

“Ờ…” Giáng Vân cúi đầu lên tiếng, “Ngươi có cảm thấy, chủ nhân rất thích vị địa tiên kia không?”

Kim Luân tức quá nói, “Ái tình chính là điều tối kỵ khi tu tiên! Cho dù có, cũng phải chặt đứt cái ý niệm đó trong đầu chủ nhân!”

Giáng Vân bất mãn, “Ngươi hung dữ vậy làm gì?! Ta chỉ cảm thấy nếu là địa tiên đó khuyên bảo, biết đâu chủ nhân đồng ý tu tiên cũng nên!”

“…” Kim Luân nghe xong, nghĩ nghĩ, đáp: “Rất có đạo lý.”

Giáng Vân vui vẻ gật đầu nói: “Ta sẽ hóa thành bộ dáng vị đia tiên ấy, chủ nhân nhất định sẽ vui!”

“Cún con, cuối cùng ngươi cũng khôn ra một chút rồi!”

“Hắc hắc…” Giáng Vân còn chưa kịp khoe khoang, chợt nghe từ xa vọng đến tiếng người. Nàng nghe một chút, nói, “có người đến đón chủ nhân, chúng ta tránh đi đã!”

Kim Luân gật đầu, tung người biến mất về phía chân trời.

Giáng Vân nhẹ nhàng đặt Chử Nhuận Sinh nằm trên mặt đất, nhìn hắn một lát rồi mới biến đi.

————–

*Lửa ma trơi.

11
Xem
Thủy Đăng Chương 11 Q.2 03/04/2017
12
Xem
Ràng Buộc Chương 12 Q.2 03/04/2017
13
Xem
Xà Sát Chương 13 Q.2 03/04/2017
14
Xem
Hồn Phách Chương 14 Q.2 03/04/2017
15
Xem
Truy Hồn Chương 15 Q.2 03/04/2017
16
Xem
Trộm Hương Chương 16 Q.2 03/04/2017
17
Xem
Biến Hóa Chương 17 Q.2 03/04/2017
18
Xem
Trở Mặt Chương 18 Q.2 03/04/2017
19
Xem
Mao Sơn Chương 19 Q.2 03/04/2017
20
Xem
Nạn Chuột (Thượng) Chương 20 Q.2 03/04/2017
21 - 28

Yêu Hồ Loạn Thế

tinybook tinybook
Yêu Hồ Loạn Thế
Bạn đang đọc truyện Yêu Hồ Loạn Thế của tác giả Khát Trí trên trang tinybook.net. Người thì như thế nào? Yêu thì như thế nào?Trời đất đã sinh ra yêu quái nhất tộc, tại sao một đám tiên nhân và con người lại không bằng lòng, chẳng lẽ yêu thì không có quyền lợi sinh tồn sao?Nếu trời đã mù, ta đây nghịch thiên!Nếu nhân tiên vô đạo, ta đây thí thần! Tru tiên!Như thế thì thế nào? Ta đây là yêu! Ta muốn tất cả sinh linh trên tam giới lục đạo phải mở to mắt ra nhìn, yêu cũng có tôn nghiêm của yêu, yêu tuyệt đối không chịu khi nhục!Ta sẽ mang tinh phong huyết vũ đến cho tam giới lục đạo, ta muốn cái thế giới này huyết lãng đào thiên!Ta sẽ để cho toàn thiên hạ đời đời nhớ kỹ tên ta!---Yêu Hồ.

Hỗn Loạn Chiến Thần

tinybook tinybook
Hỗn Loạn Chiến Thần
Bạn đang đọc truyện Hỗn Loạn Chiến Thần của tác giả Chàng Phá Nam Tường trên trang tinybook.net. Hàn Tiến là một đệ tử môn phái tu chân, trong một lần làm nhiệm vụ hắn nổ tan xác. Vào lúc chỉ còn hồn xác, hắn kiên trì với niềm tin \"chết tuyệt đối không phải là tận cùng của sinh mệnh \",bảo trì nguyên thần đi vào một thế giới khác,nhập vào một công tử thế gia suy bại.Thế giới này là một thế giới chiến loạn liên miên, nhân mạng như cỏ rác. Hắn làm sao có thể sinh tồn trong một thế giới cá lớn nuốt cá bé, nắm tay kẻ nào cứng thì nắm giữ lý lẽ này...Mới các bạn cùng phiêu lưu theo nhân vật!!!

Thịt Thần Tiên (Truyện Ngắn)

tinybook tinybook
Thịt Thần Tiên (Truyện Ngắn)
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Thịt Thần Tiên của tác giả Nhất Độ Quân Hoa trên website tinybook.net. Chuyện tình của một lão đạo sĩ và một ả trai tinh (con trai - động vật nhuyễn thể, có vỏ, hay được mua về nấu cháo, con trai trong truyện đặc biệt hơn vì nó đã thành tinh ) ..., kết thúc ... nói mất hay

Nguyệt Lại Vân Sơ

tinybook tinybook
Nguyệt Lại Vân Sơ
Lâm Xuyên nghe vậy, vẻ mặt mờ mịt mà quay đầu nhìn người vừa nói, “Đại hội đấu kiếm?”

Phản ứng của hắn khiến cho mọi người cũng mờ mịt theo.

“Ơ? Chẳng nhẽ không phải sư huynh nghĩ đến đại hội đấu kiếm sao?”

Lâm Xuyên cười, lắc đầu nói: “Không phải. Đệ mà không nói, thì có khi ta đã quên mất là còn có cái đại hội đấu kiếm đó.”

“Vậy sư huynh là…”

Lâm Xuyên than nhẹ một tiếng, sắc mặt bỗng trở nên nặng nề, hắn nhìn lên ánh trăng trên bầu trời, giọng điệu vừa bất đắc dĩ vừa buồn phiền nói:

“…Chỉ sợ ta mà không quay về, người sẽ chết đói trên giường mất.”

Lúc này, hắn cầm cái chổi đi vào, dùng cái giọng hết sức nghiêm khắc nói với cô: “Rời giường.”

Vẻ mặt cô ai oán, thành thực đáp lời: “Không động đậy được…”

Hắn nhíu mày, vừa quét rác vừa nói: “Cho người một phút.”

Cô càng thêm ai oán, thở dài thườn thượt. Một phút là bao lâu nhỉ? Cô cứ nghĩ như vậy, cho đến khi con nhện bị gió thổi lúc nãy bò trở về, nhẹ nhàng trèo lên đầu vai cô. Việc lấy tay đuổi nó đi với cô mà nói có vẻ khó khăn, nên cô dứt khoát nghiêng đầu, cùng với nó mắt to trừng mắt nhỏ.

Hàn Tước Ký

tinybook tinybook
Hàn Tước Ký
Đọc truyện Hàn Tước Ký bạn đọc không khỏi cảm thấy đây là một thế giới lạ lẫm nhưng lại làm ta mê hoặc không thể thoát ra được, thế giới này có vẻ quá nhiều những bí ẩn
Giới thiệu:
Tinh Lam chạy tới dị giới rồi.
\"!@#$%^&*().Lão thiên gia, ngươi chơi ta vố này đau quá a...aaa\"
-Hắn là một nhà khoa học
-Hay hắn là một kẻ tham ăn với lý tưởng ăn hết mỹ thực trong thiên hạ.
-Hay hắn là một tên hồ đồ hay lạc đường nằm lăn ra chờ chết bên vệ đường.
-Không hắn là vị Đấu Thần lừng danh nhất đại lục đương đại với khả năng đào tẩu nhanh nhất đại lục cộng thêm khả năng ăn uống mạnh gấp mười lần người bình thường.
Hắn chính là Đấu Thần Thùng Cơm Tinh Lam.
Khi Tinh Lam tỉnh lại hăn phát hiện mình nằm trên một bờ cát trắng, hắn đã mơ giấc mơ này hơn hàng trăm lần rồi. Mỗi lần đều vậy, trước mắt hắn là một màu trắng xóa, những hạt cát như pha lê toát lên vẻ đẹp huyền ảo, nếu có sắc màu nào khác ngoài màu trắng thì đó là màu xanh, một bàu trời xanh thẳm, xanh như mượt mà không một áng mây bay. Cũng bởi đây là màu sắc duy nhất mà hắn không cảm thấy vô vị trong không gian rộng lớn này nên hắn rất thích nhìn. Hay nói đúng hơn hắn thích nhìn khoảng không vô hạn giữa màu xanh của bầu trời đó và mặt đất trắng muốt này.

Nhưng Tinh Lam cảm thấy rất lạ, hôm nay cũng bầu trời đó, cũng mặt đất đó nhưng lại có thêm âm thanh. Tiếng rì rào của sóng biển dạt bờ, hơi mặn của biển, làn gió thổi. Hắn bò dậy nhìn xung quanh, khung cảnh bốn bờ đạp vào mắt hắn.

Hắn kinh ngạc.

Phải, Tinh Lam rất kinh ngạc, hắn ngửa mặt rống lớn lên bầu trời.

Huyền Vũ Dạ Nguyệt

tinybook tinybook
Huyền Vũ Dạ Nguyệt
Huyền Vũ Dạ Nguyệt là truyện huyền huyễn, xuyên không nói về Khả Tâm Nguyệt, 25 tuổi nắm giữ chức tổng giám đốc tập đoàn “Việt Xương”, nhu mì, thục nữ, ngoan hiền, xuyên qua trở thành Huyền Vũ Dạ Nguyệt.

Hoàng Bá Thuần là một công tử phong lưu đa tình, đa tâm, sở hữu khuôn mặt phong tình vạn người mê, khi mê luyến ai thì nhất lòng nhất dạ đi sủng ái người đó.

Âu Nhã Vy là thích khách mệnh danh Yến Huân vì khinh công tuyệt đỉnh chuyên cướp của người giàu cho người nghèo, tiêu chí đời hắn là: “Không vì một nhánh cây bỏ rơi khu rừng”

Huyền Vũ Dạ Tuyết sở hữu sắc đẹp mị người, là một thục nữ chính hiệu, tính khí ngây ngô và trong sáng, được mệnh danh là “Kinh thành đệ nhị mỹ nhân”.

***

Xuyên không vì một lý do hết sức ngớ ngẩn chỉ vì là phần tử trong hội ‘cuồng mèo’ ò.Ó, có câu nói: Hảo tâm nhất định sẽ có hảo báo đáp

Bất quá là đúng, trở thành hồn ma lang thang dấp dưỡng liền xuyên – qua về chung sống với ‘cổ nhân’

Nếu ông trời thương yêu một thục nữ hiền lương thục đức như nàng thì thương yêu cho trót cớ sao lại: ‘nhất kiến chung tình’ với người sắp trở thành trượng phu tương lại của tỷ tỷ nàng?

Thân làm tiểu muội thì làm sao dám tranh ‘nam nhân’ với tỷ tỷ? Mặc dù thèm nhỏ dãi!

Ách, không được, tựa nhủ với lòng dù có muốn ‘ăn’ cũng nhất quyết không được làm ẩu, hầu như ý trời trêu người muốn tránh đi thì lại xuất hiện, tái kiến liền nhớ nhung, thiên, phải làm sao đây.

***

Khác với Thần Hoàng và Bán Kiếp Tiểu Tiên bởi hai tác phẩm này đều mang đậm phong cách riêng của huyền huyễn và xuyên không. Tựa truyện là tác phẩm mang lại sự hài hòa cần thiết giữa hai thể loại, sự hòa quyện này khiến độc giả luôn cảm thấy thích thú và chiêm nghiệm câu chuyện hoàn toàn mới lạ, độc đáo.

Huyên Thảo Nan Vong

tinybook tinybook
Huyên Thảo Nan Vong
Bạn đang đọc truyện Huyên thảo nan vong của tác giả Tiếu Tiếu. Thực ra đây chỉ là câu chuyện tình cảm đơn thuần....

Tiểu công chúa Thiên giới tới Trái Đất cổ đại...

Truyện là cuộc hành trình của cô công chúa ngôn tình cổ đại kiêu căng, không biết sau một chuyến đi dài, cô ấy có trưởng thành hơn chăng?

Viết truyện hay này, chỉ bởi trong lòng luôn canh cánh một chữ....

...Duyên...

Mời bạn cùng đón xem truyện xuyên không nữ cường khá hấp dẫn này nhé!

Yêu Phu Sủng Thê

tinybook tinybook
Yêu Phu Sủng Thê
Tóm tắt nội dung truyện Yêu Phu Sủng Thê là truyện ngôn tình hay nói về Lạc Nhất Nhất nhìn thân thể của mình, lập tức bi ai. Ngươi nói xuyên qua thì tốt thôi, ta lần nữa lại sống tiêu sái. Thế nhưng xuyên không vào người một tiểu nữ oa, ngươi nói tiểu hài tử liền tiểu hài tử đi, ta coi như là ôn lại thơ ấu, nhưng tiểu nữ oa này không biết nguyên nhân gì, sau tám tuổi, liền không lớn lên, cho nên mặt ngoài thoạt nhìn chỉ bộ dáng có tám tuổi, trên thực tế người cũng đã là mười sáu tuổi rồi.

Lạc Nhất Nhất, xuyên qua đến dị thế, bi ai phát hiện do chủ nhân khối thân thể này, còn nhỏ tuổi đã bộc lộ tài năng, nên bị người hạ độc, chẳng những thân thể không lớn lên, ngay cả linh lực là phương thức sinh tồn chủ yếu trên thế giới này cũng bị cấm chế không thể tăng lên. Thế nhưng tại nơi dị thế xa lạ này, có người nhà thủy chung yêu thương nàng, còn thực may mắn đụng phải “Yêu phu” xem nàng như trân như bảo. Vì vậy, nàng liền cố gắng đề cao tu vi của mình, vì người nàng coi trọng che gió đụt mưa, cùng nàng \"Yêu phu\" tiêu diêu khoái hoạt.

Mang yếu tố huyền huyễn hay, tựa truyện sẽ còn nhiều điều bất ngờ đang chờ đón bạn đọc khai phá phía trước. Mời các bạn cùng đọc truyện.

Tế Điên Hòa Thượng

tinybook tinybook
Tế Điên Hòa Thượng
Tóm tắt nội dung truyện Tế Điên Hòa Thượng là tác phẩm văn học dân gian Trung Quốc, thuộc loại huyền huyễn hay, kể lại sự tích một vị thiền sư thuộc phái Dương Kỳ, tông Lâm Tế, sống vào đời Tống (khoảng 1150-1209) tại vùng Chiết Giang, Trung Quốc.

Cuộc sống của vị thiền sư này có nhiều điều kỳ bí khác đời và cũng khác với đời sống tu hành của Tăng chúng đương thời. Tính tình ông cuồng phóng, thích rượu, thích thịt, người đời gọi ông là \"Tế Điên\", nhưng ông lại là người rất \"tỉnh\", từ bi và ưa giúp đời.

Chuyện về cuộc đời của hòa thượng Tế Điên được dân chúng tô đắp thêm nhiều điều kỳ bí, sau được sưu tập, gọt giũa thành tác phẩm \"Tế Điên Hoạt Phật\" hay còn gọi là truyện \"Tế Điên hòa thượng\".

Thần Y

tinybook tinybook
Thần Y
Bạn đang đọc truyện Thần Y của tác giả Hành Xích Đạo trên trang tinybook.net.Thần Y, một tác phẩm mới được trình làng, đây là một bộ truyện rất thú vị.Nhân vật chính là Diệp Thanh, chỉ tốt nghiệp cao đẳng về hộ lý, gia đình lại có nghề y gia truyền, cậu là con nuôi của gia đình đó, hồi nhỏ được bố cậu cho một chiếc bảo tháp gia truyền, lúc nhỏ cậu cũng không biết chỉ coi đó là đồ chơi thôi, khi lớn lên, một lần vô tình sờ sờ vào bảo tháp, cậu liền bị hút vào trong bảo tháp, trong bảo tháp có rất nhiều điều ký thú.Bảo tháp được chia làm rất nhiều tầng, mỗi tầng lại có rất nhiều những kiến thức và những vật dụng, được đổi bằng giá trị Y Linh ( giá trị Y Linh là quá trình khám chữa bệnh chuẩn xác cho người khác thì điểm số sẽ lên), ở tầng thứ nhất của Bạch Ngọc bảo tháp cần giá trị Y Linh là 1000 điểm, nhưng mỗi lần đổi một đồ vật nào đó trong tầng này lại mất đi một sốt điểm Y Linh nhất định, ví dụ đổi được chiếc kính có thể nhìn xuyên thấu người khác, chiếc đồng hồ có thể đo được nhịp tim, chức năng tim và lục phủ ngũ tạng của người khác, ngoài ra còn rất nhiều các thiết bị vô cùng tiên tiến mà y học hiện tại chưa có. Bộ truyện còn đề cập đến những đấu đá mâu thuẫn trong bệnh viện lẫn ngoài xã hội, yêu đương này nọ.Truyện được tác giả viết càng về sau câu truyện càng cuốn người đọc.Chúc các bạn độc giả đọc bộ này và cho mình ý kiến, đọc bộ này không những bản thân mình biết được những kiến thức cơ bản cũng như những kiến thức y học mà mình chưa biết, vừa giải trí vừa có kiến thức về sức khỏe. Bộ truyện được mình và một số em đang và đã tốt nghiệp bác sĩ y học cổ truyền dịch nên những vấn đề chuyên môn cũng tương đối chuẩn, nếu có gì sai sót mong mọi người cùng đóng góp để mình cái thiện.

Hứa Vị Trọng Sinh Ký

tinybook tinybook
Hứa Vị Trọng Sinh Ký
Tác giả: thiên khỏa thụ

Truyện lấy bối cảnh ở thời cổ đại huyền huyễn, nhân vật chính tên Hứa Vị là tên tội phạm nhưng không biết là mình phạm tội này. Ngày vua đăng quang ra lệnh đặc xá thiên hạ nhưng chỉ riêng hắn thì đem ra hành huyết luôn ngay lập tức.

Khi thời gian đã đến thì hắn chỉ mỉm cười chấp nhận số phận hộ tâm của mình. Ông trời thương xót cho cơ hội Hứa Vị Trọng Sinh Ký lại lần nữa, hắn có làm thay đổi được số phận của mình không mời các bạn đón xem.

Thiên Thần Đến Lúc Nào Sẽ Trở Thành Ác Quỷ

tinybook tinybook
Thiên Thần Đến Lúc Nào Sẽ Trở Thành Ác Quỷ
Tóm tắt nội dung truyện Là một trong những truyện xuyên không hay mang nhiều tình tiết thú vị, Thiên Thần Đến Lúc Nào Sẽ Trở Thành Ác Quỷ nói về trên đời có nhiều chuyện mà bản thân chúng ta không bao giờ ngờ tới.

Câu chuyện của tôi xoay quanh nhân vật nữ chính là một người mà có thể gặp quá nhiều may mắn nên cũng chính may mắn này đã tạo cho người ta sự ghen tỵ và ganh ghét.

Con người Không ai hoàn hảo cả nên cả Thiên đế cũng thế, dù cho vì lợi ít của gia tộc mà có thể hy sinh người khác không nương tay, tình bạn cũng bị hy sinh vì lòng tham, tình yêu có dủ mạnh cho những dục vọng của bản thân hay không???

Câu trả lời sẽ có khi bạn đọc đến tận cùng tác phẩm huyền huyễn này. Mời các bạn cùng đọc truyện.

Thượng Thần, Ôm Con Hổ Nhỏ Nhà Ngài Về

tinybook tinybook
Thượng Thần, Ôm Con Hổ Nhỏ Nhà Ngài Về
Vừa quyến rũ, vừa kịch tính, truyện Thượng Thần, Ôm Con Hổ Nhỏ Nhà Ngài Về của tác giả Nhược Ngã Túy nói về truyện huyền huyễn hay, trên đường Lạc Thủy thượng thần tình cờ nhặt một con hổ màu tím to bằng bàn tay, ngay cả hình người cũng chưa tu luyện thành. Thôi, nếu nàng bị các vị tiên khác bài xích như vậy thì mình đành tạm nuôi trước.

Ba trăm năm sau, Lạc Thủy thượng thần vì bảo vệ con hổ tím đó mà bị thương, lúc sắp bế quan tu luyện thì giao hổ tím cho Đạp Vũ thượng thần chăm sóc dùm.

Con hổ nhỏ kinh hãi, liều mạng lắc lắc cái đầu nhỏ: “Ta không muốn, ta muốn đi theo ngài, theo ngài có thịt ăn.”

Lạc Thủy thượng thần chỉ vỗ vỗ đầu của nàng nói: “Ngoan, nghe lời.” Yên lặng rồi lại yên lặng, chung quy có chút cảm giác không ổn, nhưng lại không nghĩ ra cái gì nữa, chỉ có thể nói với Đạp Vũ thượng thần: “Đừng cho người khác ức hiếp nàng.”

Đạp Vũ thượng thần kinh ngạc, khẽ nhíu đôi mày đẹp, cứ nhìn chằm chằm Lạc Thủy thượng thần tựa như ngọn núi băng kia: “Trước đây ta cảm thấy ngươi lạnh lùng quả quyết nhất, hiện giờ sao lại dong dài thế này, nếu ngươi lo lắng…”

Hắn dừng một chút rồi vui vẻ giống như đám yêu ma quỷ quái ngôn tình đang ăn ngon xem kịch vui lại giống như chúng tiên hớn hở đến hội bàn đào ăn uống. Quạt ngọc lay động hai cái, nụ cười phong lưu lại mang chút nghiêm trang bảo: “Ta sẽ nhận nàng làm đồ đệ có được không? ài, ta đây, một sư phụ vừa mạnh mẽ lại đẹp không chê vào đâu được, đến lúc đó tiểu nha đầu ở cùng ta sớm sớm chiều chiều chung một mái nhà, chắc chắn truyện hot này sẽ nảy sinh tìm cảm ám muội với ta, như vậy sẽ tạo nên một đoạn sư đồ cấm luyến chấn động lục giới, vang đội cổ kim, làm cho thiên địa quỷ thần phải xúc động a!”

Lạc Thủy thượng thần trước sau vẫn không có biểu hiện gì, dường như có nhíu mày suy nghĩ một lúc, giọng nói tựa suối trong chảy qua đá ngọc bay vào trong tai mọi người: “Nếu như muốn một đoạn sư đồ cấm luyến, nàng còn chưa bái ta làm thầy.”

Hải Vương Tế

tinybook tinybook
Hải Vương Tế
Bạn đang đọc truyện Hải Vương Tế của tác giả Khô Lâu Tinh Linh trên trang tinybook.net. Vận mệnh là kết thúc nhưng cũng là khởi đầu.
Đại dương bao la vô tận, trời đêm mỹ lệ, một chiếc siêu cấp cự hạm có thể xưng là kỳ tích đang nương gió rẽ sóng mà đi, như một con mãnh thú có thể phiên vân phúc vũ.
- Chúc mừng vương tử, vương phi, lần này về nước là có thể kế thừa đại thống, thời đại phục hưng của vương quốc Cagliari ta đã đến!
Cung đình đại ma pháp sư Mattoon vô cùng vui vẻ, đây chính là ánh quang minh mà vương quốc Cagliari chờ đợi bao lâu nay.

Du Hồ Nhập Hổ Khẩu

tinybook tinybook
Du Hồ Nhập Hổ Khẩu
Truyện Du Hồ Nhập Hổ Khẩu của tác giả Thiên Nham thuộc thể loại đam mỹ - huyền huyễn. Từ Lang tộc trở về, vừa lúc gặp đêm trăng tròn phát tình, Kim Ngọc đang bị sắc dục dày vò lại lên tiếng cứu được Hổ Vương bị yêu nữ hạ dược.

Kim Ngọc không cách nào khống chế bản thân, vội vàng muốn chạy khỏi nơi này. Hồ Vương không rõ truyện hot gì liền đuổi theo, nhưng y không ngờ vừa nhìn mặt hắn liền đối với hắn \"nhất kiến chung tình\".

Câu chuyện tiểu thuyết hay giữa Hồ Vương và Kim Ngọc sẽ tiếp diễn như thế nào. Mời các bạn cùng đón đọc truyện.

Cổ Mộ Kỳ Duyên

tinybook tinybook
Cổ Mộ Kỳ Duyên
Tóm tắt nội dung truyện Cổ Mộ Kỳ Duyên của tác giả Lê Hoa Yên Vũ thuộc thể loại tiểu thuyết cổ trang, cung đình, xuyên không nữ cường, nhất thụ nhất công, huyền huyễn, HE...Truyện nói về Vũ Vân hoàng triều ở Đông đại lục có 7 vị hoàng tử trong đó nổi bất nhất chính là Ngũ vương gia Viên Dã, được xưng là chiến thần, bách chiến bách thắng, ở trên chiến trường khiến cho kẻ địch run sợ. Vị này chỉ có một tật xấu duy nhất là tính trăng hoa, phong lưu, giam cầm không biết bao nhiêu trái tim thiếu nữ.

1000 năm trước Đông Đế chết đi để lại một di lệnh, cứ 100 năm một quốc giasẽ phải cử đi hoàng tử của mình vào cổ mộ để thực hiện yêu cầu của Đông Đế, nếu không tuân mệnh thì 10 năm sau sẽ có tai họa giáng xuống toàn đại lục.

Thời kỳ 100 năm đã tới, lần này đến lượt Vũ Vân hoàng triều, hoàng thượng hỏi xem có vị hoàng tử nào tự nguyện đi thì vương gia của chúng ta trong lúc mơ màng nghe nhầm thành hỏi tối nay có đi thanh lâu không nên đã mừng rỡ đồng ý, từ đấy bánh xe vận mệnh bắt đầu. Mời các bạn cùng theo dõi truyện.

Hoàng Thành Năm Ấy Những Tương Tư

tinybook tinybook
Hoàng Thành Năm Ấy Những Tương Tư
Tác phẩm Hoàng Thành Năm Ấy Những Tương Tư của tác giả Bạch Tiểu Dương là câu chuyện huyền huyễn ngược xoay quanh ánh mắt tang thương của cô gái trong bộ trang phục cổ thêu phượng đã sờn cũ cùng giọng nói u uất cứ cuốn lấy tôi, ám ảnh không nguôi. Khuôn mặt ấy vừa xa lạ nhưng lại vừa gợi nên những nỗi nhớ mà tôi không thể lí giải, dường như sự tuyệt vọng của cô ấy khiến tôi đau đớn theo mỗi nhịp tim.

“ Cô là ai? Thật ra cô là ai? Cô xuyên không từ lúc nào”Tôi vùng dậy đã là ba giờ sáng. Đây đã là truyện lần thứ ba trong tuần, tần suất những giấc mơ về người con gái kia càng lúc càng nhiều. Tôi đã cố gắng nhớ lại khuôn mặt của cô ta sau mỗi lần tỉnh dậy nhưng những gì còn đọng lại chỉ là ánh mắt đầy ám ảnh ấy và bộ trang phục thêu phượng cũ kĩ. Mỗi lần tỉnh giấc đều là 3 giờ sáng, tôi lại dậy đi loanh quanh trong nhà, nhấm nháp tách cafe nóng rồi ngồi chờ đến sáng.

Chàng Hắc Vô Thường Của Tôi

tinybook tinybook
Chàng Hắc Vô Thường Của Tôi
Nếu chưa thưởng thức truyện Chàng Hắc Vô Thường Của Tôi của Luật Nhi thì sẽ là một thiếu sót lớn đối với những ai yêu mến dòng truyện huyền huyễn hay. Tôi mơ một giấc mộng, trong mộng có một người đàn ông tự xưng là Hắc vô thường, muốn kết hôn với tôi vào ngày mười lăm tháng bảy.

Tôi vốn không để ý, ai ngờ ngày mười lăm tháng bảy hôm đó hắn tới thật, còn nói với tôi:

“Mười dặm gió xuân ngôn tình không bằng em!” Vì muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân bất ngờ này, tôi đồng ý giúp hắn dẫn theo 100 ác linh (linh hồn tà ác), tạm thay hắn giữ chức Hắc vô thường. Từ đó, cuộc sống của tôi náo loạn.

—— Thiên Tứ ☆ minh hôn - -

“Ngài đã nói ở Địa phủ còn nhiều việc, vậy làm phiền lão ngài vẫn nên nhanh chóng trở lại vị trí của mình để công tác đi. Thăng chức tăng lương, đều không phải là chuyện to tát!” Hắn đòi hỏi tôi, tôi trốn tránh, từng bước lui về phía sau.

Vậy mà tên xinh đẹp vô cùng này, mặc trường bào màu đen quỷ dị, tiến tới trước mặt của tôi, khóe môi khẽ nhếch, khuôn mặt với những đường cong hoàn mỹ khiến người ta hâm mộ, nói:

“Mười dặm gió xuân không bằng em!”

Phật viết: Tu 500 năm mới có thể ngồi cùng thuyền, tu một ngàn năm mới có thể nằm cùng gối, tu ba kiếp mới sống chung một đời.

Kiếp trước ngoái đầu nhìn năm trăm lần mới đổi lấy kiếp này gặp thoáng qua. Kiếp này anh nguyện ngoái đầu một nghìn lần để được cùng em làm bạn cả đời! Để em không phải chờ đợi, sau mọi truyện anh xin nguyện cô độc ngàn năm.

Vạn Vực Chi Vương

tinybook tinybook
Vạn Vực Chi Vương
Đừng bỏ qua truyện Vạn Vực Chi Vương của Nghịch Thương Thiên. Vào thời Thái Cổ, có cự linh chống trời, thân như thần có thể bay lượn trong vũ trụ huyền huyễn. Có người nang trong mình dòng máu dị tộc của các tộc Đại Tôn, có thể hủy diệt thế giới, cũng có thể tái tạo trời đất.

Có người Luyện Khí, viễn độ Tinh Hà (trong truyện hay thì ta hk hiểu là gì a, ai biết chỉ với), giáo hóa chúng sinh.

Không biết bởi vì nguyên nhân gì, thời gian bình yên kết thú, vạn vực ngăn cách ngôn tình, trụ trời Thái Cổ từng cái biến mất. Đã qua nhiều năm, thiếu niên Nhiếp Thiên vì một giọt máu tươi mà trở về thời Thái Cổ.

Dong Binh Thiên Hạ

tinybook tinybook
Dong Binh Thiên Hạ
Truyện Dong Binh Thiên Hạ từng chiếm giữ vị trí đầu bảng xếp hạng của trang web tiểu thuyết nổi tiếng Trung Quốc Qidian trong 2 năm, số lần nhấp xem trên 20 triệu lượt, sở hữu lượng độc giả khổng lồ. Đây chính là một thành công rất lớn của tác giả Thuyết Bất Đắc Đại Sư khi tạo nên truyện huyền huyễn này, khuấy đảo cộng đồng yêu truyện với tài năng và sự sáng tạo của mình.

Bộ tiểu thuyết này có thế giới quan khá rộng lớn mang phong cách Tây Âu bao gồm 3 giới Người, Rồng và Thần, suốt những tập đầu của Dong Binh Thiên Hạ, độc giả sẽ bị cuốn hút vào nhân vật chính Ngả Mễ, câu chuyện xoay quanh những người lính đánh thuê khá thú vị, những lính đánh thuê này tập trung tại những quán ruợu thành lập các nhóm đánh thuê chờ đợi và nhận các nhiệm vụ.

Thông qua làm nhiệm vụ các nhóm lính đánh thuê sẽ được thăng cấp theo dạng từ F dần dần lên đến cấp S thậm chí cấp SS và sẽ nhận được các nhiệm vụ với cấp độ tương ứng của nhóm, dĩ nhiên cấp độ càng cao tiền thưởng càng nhiều và càng khó khăn hơn. Suốt những tập đầu của Dong Binh Thiên Hạ, người đọc hẳn sẽ bất ngờ khi thấy sự phong phú của các lọai nghề nghiệp trong câu chuyện như kỵ binh, kiếm sĩ, kiếm sĩ sử dụng song thủ kiếm, cuồng chiến sĩ, kỵ sĩ rồng, pháp sư chia làm 5 hệ và có cả nghề nghiệp triệu hồi dùng pháp thuật để triệu hồi ra các loại rồng băng, rồng gió, rồng hắc ám, các loại tinh linh với nhiều thuộc tính khác nhau...

Nói chung sau khi xem qua các cuộc thám hiểm của các nhân vật trong truyện Dong Binh Thiên Hạ thì độc giả sẽ có cảm giác như đang được xem một nhóm game thủ trong một trò chơi nào đó đang không ngừng tăng trưởng chinh phục các phụ bản và tiêu diệt những con trùm khổng lồ, mở ra những vùng đất mới với những cuộc thám hiểm ly kỳ đang chờ đợi phía trước. Mời bạn theo dõi những truyên cùng thể loại như: Thương Trường Đại Chiến, Cuồng Dã Diễm Tiêu Diêu, Tiên Ma Biến,...
tinybook Kho Sách