Nhất Kỵ Tuyệt Trần Chương 10 Trắc Ẩn

Nhất Kỵ Tuyệt Trần
Tác giả: Con Hồ Ly Kia
Thể loại: Huyền Huyễn
Nguồn: thinhvulau.wordpress.com
Số chương: 28
Lượt xem: 5995
Tóm tắt nội dung:
Trắc Ẩn Chương 10
Tổng số chương: 28
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1 Chương 1 Q.1 03/04/2017
2
Xem
Vật Cưỡi Chương 2 Q.1 03/04/2017
3
Xem
Nhược Thủy Chương 3 Q.1 03/04/2017
4
Xem
Huyết Nhục Chương 4 Q.1 03/04/2017
5
Xem
Tịnh Linh Chương 5 Q.1 03/04/2017
6
Xem
Phá Mệnh Chương 6 Q.2 03/04/2017
7
Xem
Luân Hồi Chương 7 Q.2 03/04/2017
8
Xem
Tiên Duyên Chương 8 Q.2 03/04/2017
9
Xem
Mãnh Hổ Chương 9 Q.2 03/04/2017
10
Xem
Trắc Ẩn Chương 10 Q.2 03/04/2017
“Hà, Thải, Lăng.”

Chử Nhuận Sinh nhìn nhìn cô gái khoác tấm lụa màu trên tay, liền hiểu gật gật đầu, nói: “Tiên nữ tỷ tỷ đúng thật là người đẹp, tên cũng đẹp.”

Hà Thải Lăng ý cười càng đậm, nói: “Chử Nhuận Sinh… Tên này tuy rằng có chút tục khí, cũng coi như dễ gọi.” Nàng cười nhìn Xích Khuyển và Kim Luân ở bên, “Dường như là vật cưỡi và binh khí, ngươi là đệ tử Thượng Thanh Tông sao?”

“Thượng Thanh Tông? Chưa từng nghe qua…” Nhuận Sinh cười lắc đầu, “Tôi chỉ là một dịch phu mà thôi.” Hắn lại nhìn về phía Xích Khuyển và Kim Luân, mang theo ý cười nói: “Chúng nó không phải vật cưỡi và binh khí của tôi, chúng tôi cũng vừa biết nhau thôi.”

Hà Thải Lăng nghe vậy, có hơi kinh ngạc, lát sau lại cười nói: “Nhìn ngươi tiên duyên rất sâu, đúng là có khiếu tu tiên. Thật sự là đáng tiếc… hay là, ngươi bái nhập làm môn hạ của ta?”

Nàng còn chưa dứt lời, Kim Luân và Xích Khuyển liền ồn ào một trận. Nhuận Sinh không nói gì, giống như đang trầm tư.

Hà Thải Lăng thấy hắn do dự, đang muốn mở miệng nói gì đó. Lúc này, ở cách đó không xa truyền đến tiếng gào khóc nho nhỏ, giống như tiếng của loài thú nhỏ. Thần sắc nàng biến đổi, hô: “Không thể tin nổi, ngay cả nghiệt chủng cũng đã có! Đáng chết!”

Dứt lời, liền vỗ vào gáy con trâu. Con trâu trắng hiểu ý, cất bước về phía trước. Nhuận Sinh vốn tưởng rằng thân hình con trâu nặng nề, cử động sẽ chậm chạp, nhưng lúc này lại thấy thân ảnh nó mơ hồ, chớp mắt một cái đã ở ngoài mấy trượng.

Nhuận Sinh không khỏi sợ hãi than. Tiên gia gì đó, quả nhiên không giống người thường. Hắn nghĩ nghĩ, cũng cất bước đuổi theo. Nhưng vừa động một cái, cả người đúng là đau đớn, trong lòng hắn bất đắc dĩ, định ngồi xuống nghỉ ngơi, lại thấy đứa bé quỷ quái lúc trước lại hiện ra cách đó không xa. Đứa bé hai mắt rưng rưng, môi mấp máy, nhưng làm thế nào cũng không phát ra được âm thanh.

Chử Nhuận Sinh nhíu mày, “Lại cái kiểu đó, lần này ta sẽ không mắc mưu đâu!”

Hắn còn chưa dứt lời, Kim Luân đã lượn vòng lên, ngọn lửa trên thân luân chợt lóe, lao về phía đứa bé trai, nó hoảng hốt, cuống cuồng né được ngọn lửa.

Đứa bé vất vả mới đứng vững được, vẫn nhìn Nhuận Sinh. Nó đưa tay chỉ về một hướng, chính là hướng Hà Thải Lăng vừa rời đi.

Nhuận Sinh thở dài, nghĩ dù sao mình cũng đi đến đó, chẳng thiệt thòi gì. Hắn cắn răng chịu đau, bước về phía đó.

Xích Khuyển thấy vậy, lập tức tiến đến, tha theo hắn lao đi. Nhuận Sinh sợ tới mức nín bặt, hắn chỉ cảm thấy gió lạnh rít bên tai, xung quanh cảnh vật mơ hồ. Xóc nảy thế này khiến hắn càng thêm đau đớn, nhưng hắn còn chưa kịp oán giận, mới lấy lại tinh thần đã thấy mình đang ở trước một huyệt động.

Chỉ thấy Hà Thải Lăng đã rời khỏi lưng trâu, lẳng lặng đứng đó, trên khuôn mặt không hề có ý cười, nhìn vào trong động. Tiếng thú gào khóc vừa rồi, đúng là từ nơi này truyền ra.

Xích Khuyển buông Nhuận Sinh ra, cẩn thận đẩy nhẹ hắn một cái.

Chử Nhuận Sinh hồi phục tinh thần, đi lên phía trước vài bước, nhìn về phía huyệt động. Trong động lập lòe đốm lửa lân tinh*, chiếu xuống vô số xương trắng. Bên trong đám xương ấy, có ba con hổ con trắng muốt, đang nằm dựa vào nhau để sưởi ấm. Có lẽ do không có mẹ bên cạnh nên hổ con không ngừng kêu, vô cùng đáng thương.

Hà Thải Lăng thu ô lại, từ từ tiến vào động, nàng nhìn ba con hổ con, giống như tự nói với mình: “Các ngươi sinh ra đã không phải vật phàm, cả đời này xác định sẽ chẳng bình yên, không bằng ta tiễn các ngươi một đoạn đường. Sớm nhập luân hồi, trở về tự nhiên đi!” nàng nói xong, nhẹ nhàng vung tấm lụa màu trên tay lên, tấm lụa lóe lên sắc hồng, chỉ chớp mắt trong động lửa cháy hừng hực.

Nhuận Sinh đứng ở ngoài động, nhìn cảnh tượng trước mắt, trong lòng có một cảm giác xao động, tựa như thúc giục hắn làm gì đó, nhưng hắn lại không biết mình có thể làm gì….

Bỗng nhiên, ngọn lửa trong động bị một cỗ âm phong thổi tắt. Khi ánh lửa tàn đi, Nhuận Sinh liền thấy đứa bé kia hiện ra trong động, che chắn trước ba chú hổ con.

Hà Thải Lăng nhìn thấy đứa bé liền hừ lạnh một tiếng: “Trành quỷ….”

Nghe thấy cái tên này, Nhuận Sinh mới hiểu mình gặp phải cái gì. Người lớn tuổi trong thôn có nói, người bị hổ cắn chết, trẻ biến thành Trành Quỷ, giúp hổ bắt người. Không ngờ, lại là đứa bé này.

Trành quỷ hai mắt rưng rưng, nhìn Hà Thải Lăng, ánh mắt bi ai, giống như van xin.

Hà Thải Lăng cười cười, “Được, ta sẽ nghe xem ngươi muốn nói cái gì!” Dứt lời, ngón tay điểm một cái, chút ánh sáng xuất hiện bay về phía Trành quỷ. Cứ thế nhập vào thân thể nó.

Trành quỷ ú ớ một lúc, mới nói được câu hoàn chỉnh: “Tiên tử, xin người tha cho chúng nó. Chúng nó chỉ là trẻ mới sinh, vẫn là vô tội.”

Trành Quỷ bề ngoài tuy nhỏ, nhưng lời nói lại hoàn toàn không có tính trẻ con, đúng là làm Nhuận Sinh kinh ngạc.

“Vô tội?” Hà Thải Lăng cười nói, “Ngươi không phải chết trong miệng hổ hay sao? Chẳng lẽ không có oán hận nó?”

Trành quỷ hơi hạ mi mắt, nói: “Lúc còn sống ta là con út trong nhà, thân thể yếu đuối nhiều bệnh. Thói đời bất công, bởi trong nhà thiếu thốn nên cha mẹ liền mang ta vứt ngoài nơi hoang dã, mặc ta tự sinh tự diệt. Ta tuy bị hổ ăn, nhưng hổ mẹ cũng vì kiếm thức ăn để nuôi con…. Nó không hề vứt bỏ con mình….”

Hà Thải Lăng nở nụ cười, ” Ha ha ha, thì ra là cảm thông! Ha ha ha, sự cảm thông này không buồn cười quá sao? Tiểu quỷ à, có một ngày lũ hổ con này lớn lên, sẽ có bao nhiêu người nữa bỏ mạng dưới móng vuốt của nó, ngươi đã từng nghĩ tới chưa? Những người đó chẳng lẽ sẽ không có gia đình?”

“Vì sao mệnh người là mệnh, mà mệnh hổ lại không phải mệnh?” Trành quỷ hỏi.

“Chúng nó nếu đã đầu thai làm Hổ, nghĩa là số mệnh như thế. Bây giờ gặp phải điều này, cũng là thiện ác báo ứng. Tiểu qủy, cất sự cảm thông của ngươi đi rồi mau mau chạy đi đầu thai thôi.” Hà Thải Lăng không chút quan tâm nói.

Trành quỷ quay đầu, nhìn ba con hổ con, vẫn cứ lắc đầu. “Tại sao ý trời lại như thế…”

Hà Thải Lăng đã không kiên nhẫn được nữa, “Thiên đạo nhân quả, ai cũng không thể tránh được. Tu đạo hành thiện, mới có thể cân bằng, tránh được nhân quả. Chúng sinh đều như vậy. Ta cũng lười giải thích với ngươi, so với đám súc sinh này, ngươi vẫn nên tích công đức cho mình, tránh cho kiếp sau đoản mệnh thế này.”

Nhuận Sinh nghe xong lời này, trong lòng có cảm giác rất kỳ quái. Cũng không phải vui, mà giống như phiền muộn. Trong đầu hắn có chút hỗn loạn, ngàn câu vạn chữ cứ vo thành một đám, hắn cũng lười không sắp xếp lại, cứ thế mà mở miệng nói: “Tha cho chúng nó, không phải là làm việc thiện sao?”

Hà Thải Lăng nghe tiếng liền quay đầu, nhìn Nhuận Sinh đứng ở cửa động.

Nhuận Sinh dựa vào vách động, có chút nét cười trên mặt, nói” Tiên nữ tỷ tỷ, đạo lý ngươi nói dù ta có nghe cũng không hiểu nổi. Có điều, ngươi khuyên người ta nên tu nhân tích đức, vậy hôm nay tha ba con hổ nhỏ này, cũng coi là một chuyện công đức chứ?”

Hà Thải Lăng mím môi cười: “Đúng là công đức. Nhưng nếu có một ngày lũ hổ con này hại tính mệnh người ta, thì đó là nghiệt, ngươi cũng sẽ phải gách chịu một phần.”

“Ồ, ta hiểu rồi. Nếu hôm nay giết lũ hổ con này, là nghiệt, nhưng lại cứu được những người sẽ chết bởi chúng trong tương lai, vậy lại là công đức, hơn nữa phần công đức này còn to lớn hơn nghiệp giết chúng.” Nhuận Sinh hiểu rõ.

Hà Thải Lăng gật đầu, “Ngươi cũng không phải ngu ngốc.”

“Vậy thì tốt rồi.” Nhuận Sinh tiến lên vài bước, nói với đứa bé kia. “Vừa rồi ngươi dẫn ta đi cho hổ ăn, bây giờ ta cứu đám hổ con này, oa, thế là lấy ơn báo oán, là công đức lớn! Đúng không?”

Đứa bé nghe vậy, sửng sốt một hồi rồi gật đầu.

“Tiên nữ tỷ tỷ,” Nhuận Sinh vừa cười với Hà Thải Lăng vừa nói, “Người xem thế nào?”

Hà Thải Lăng nói: “Ngươi không sợ sau này lũ hổ gây tội ác hay sao?”

“Đơn giản thôi, sau này ta chịu trách nhiệm đánh hổ cứu người. Chà, tính như vậy, là hai phần công đức! Chẳng phải ngày ta thành tiên không xa hay sao?” Vẻ mặt Nhuận Sinh tươi cười.

Hà Thải Lăng cười phá lên, “Ha ha ha… ngươi thật thú vị.” Nàng bước ra phía ngoài động, lúc ngang qua chỗ Nhuận Sinh, đưa tay đặt lên vai hắn, cười quyến rũ, “Ta cho ngươi một phần ân tình, sau này, ngươi phải đáp lại ta.” Nàng nói xong, bung dù, nhảy lên lưng trâu. “Ta sẽ đến tìm ngươi, hì hì.” Lời vừa dứt con trâu trắng liền cất bước, nháy mắt biến mất trong trời gió tuyết.

Nhuận Sinh cười khổ một tiếng, hắn đã chẳng còn sức mà đứng thẳng, cứ thế mà dựa vào vách động từ từ ngồi xuống. Trành quỷ đi đến bên cạnh hắn, nói “Cảm ơn ngươi…”

“Đừng bước đến đây!” Nhuận Sinh cau mày, đưa tay chỉ vào Trành Quỷ, “Ba thước! À không, một trượng! Tránh xa ta ra một chút, đừng có nghĩ nhân lúc ta không chú ý mà đem ta cho hổ ăn!”

Trành Quỷ vẻ mặt xấu hổ, “Ta…”

“Tránh ra tránh ra!” Nhuận Sinh đưa tay xua xua, vẻ mặt ghét bỏ.

Trành Quỷ cúi đầu, đưa mắt nhìn qua đám hổ con trong động, rồi lưu luyến biến mất.

Nhuận Sinh thở nhẹ một tiếng, ngẩng đầu nhìn không trung. Sắc trời đã tối, gió đêm lạnh như băng, cuốn theo gió tuyết khiến hắn muốn thở cũng thật khó khăn. Hẵn chỉ cảm thấy vô cùng mỏi mệt, không nhịn được muốn chợp mắt.

Đúng lúc ấy, một bộ lông mềm mại áp lên mặt hắn. Hắn mở mắt, chỉ thấy Xích Khuyển to lớn kia dựa vào cạnh hắn, nhẹ nhàng cọ. Hắn vươn tay, vuốt vuốt Xích Khuyển, nụ cười nhợt nhạt. Xích Khuyển ngồi xuống, cả người quấn tròn, đem hắn quây lại. Cảm giác ấm áp này khiến Nhuận Sinh lập tức an tâm. Hắn dựa vào thần Khuyển, từ từ đi vào giấc ngủ.

……

Một đêm gió tuyết qua đi, sáng ngày thứ hai khi mặt trời ló dạng, tuyết ngừng rơi gió ngừng thổi, ánh nắng tươi sáng rọi xuống mang theo chút ấm áp.

Giáng Vân một đêm không ngủ, vẫn giữ nguyên hình dáng Thiên Khuyển, che chở Nhuận Sinh trong lòng. Nàng lẳng lặng nhìn hắn, khuôn mặt, giọng nói, thậm chí mùi vị cũng không giống, nếu không phải nhờ “Thất Diệu Chiêu Minh Kính” thì nàng cũng không thể tin người này là chủ nhân của nàng.

Chỉ là, lời hắn nói lúc rồi, lại khiến cho nàng cảm thấy thật quen thuộc. Nàng vốn là yêu thú Thiên Khuyển, có thể kéo đến thảm họa chiến tranh, sát nghiệp sâu nặng. Lúc trước vì lý do gì mà chủ nhân cứu nàng, nàng không biết, cũng không hỏi. Nhưng nàng cũng hơi hơi nhận ra, e là chủ nhân nhà nàng vốn chẳng muốn nghĩ nhiều như vậy. Bởi vì không đành lòng, cho nên cứu, đó là đạo lý đơn giản nhất. Nhưng thứ phải nhận lại sau này, lại nặng nề hơn. Chủ nhân chính là Tiên Quân, sao lại không biết chứ? Sau đó, cũng bởi lý do đơn giản ấy. Hắn một mình ngăn cản đám thủy tộc Tây Hải, một đi chẳng trở lại…

Nàng nghĩ đến đây lại đau buồn, cúi đầu nức nở.

“Con cún, ngậm miệng, đừng có làm phiền chủ nhân nghỉ ngơi!” Kim Luân hóa ra hình dáng thiếu niên, đứng ở một bên, thấp giọng cả giận nói.

Giáng Vân bất mãn, “Vì ta cảm thấy thương tâm mà!”

“Ta cóc quan tâm! Im cho ta!” Kim Luân ghé sát vào một chút, trong giọng nói đầy bực bội.

“Hừ, vòng vèo đúng là cái đồ vòng vèo, chẳng có chút cảm tình!” Giáng Vân nghiêng đầu.

“Ngươi…” Kim Luân vừa định phát tác, nhưng nhìn thấy Chử Nhuận Sinh lại cố đè nén âm thanh, “Ngươi bớt cái miệng đi! Không cảm tình thì sao? Có thất tình lục dục mới dính kiếp số!”

“Thật vậy sao…” Giáng Vân dừng một chút, lại mang theo chút bi thương, nói, “Vậy chủ nhân nhất định bởi vì thế nên mới…”

Kim Luân nghe vậy, trở nên trầm mặc.

“Ngươi nghĩ… đời này của chủ nhân, có thể nào dẫm lên vết xe đổ không?” Giáng Vân hỏi.

“Không cho ngươi trù chủ nhân!” Kim Luân giận, “Chỉ cần tu tiên, là có thể thoát khỏi nhân quả. Ngươi muốn nghĩ, thì mau nghĩ cách để giúp chủ nhân tu tiên đi!”

“Ờ…” Giáng Vân cúi đầu lên tiếng, “Ngươi có cảm thấy, chủ nhân rất thích vị địa tiên kia không?”

Kim Luân tức quá nói, “Ái tình chính là điều tối kỵ khi tu tiên! Cho dù có, cũng phải chặt đứt cái ý niệm đó trong đầu chủ nhân!”

Giáng Vân bất mãn, “Ngươi hung dữ vậy làm gì?! Ta chỉ cảm thấy nếu là địa tiên đó khuyên bảo, biết đâu chủ nhân đồng ý tu tiên cũng nên!”

“…” Kim Luân nghe xong, nghĩ nghĩ, đáp: “Rất có đạo lý.”

Giáng Vân vui vẻ gật đầu nói: “Ta sẽ hóa thành bộ dáng vị đia tiên ấy, chủ nhân nhất định sẽ vui!”

“Cún con, cuối cùng ngươi cũng khôn ra một chút rồi!”

“Hắc hắc…” Giáng Vân còn chưa kịp khoe khoang, chợt nghe từ xa vọng đến tiếng người. Nàng nghe một chút, nói, “có người đến đón chủ nhân, chúng ta tránh đi đã!”

Kim Luân gật đầu, tung người biến mất về phía chân trời.

Giáng Vân nhẹ nhàng đặt Chử Nhuận Sinh nằm trên mặt đất, nhìn hắn một lát rồi mới biến đi.

————–

*Lửa ma trơi.

11
Xem
Thủy Đăng Chương 11 Q.2 03/04/2017
12
Xem
Ràng Buộc Chương 12 Q.2 03/04/2017
13
Xem
Xà Sát Chương 13 Q.2 03/04/2017
14
Xem
Hồn Phách Chương 14 Q.2 03/04/2017
15
Xem
Truy Hồn Chương 15 Q.2 03/04/2017
16
Xem
Trộm Hương Chương 16 Q.2 03/04/2017
17
Xem
Biến Hóa Chương 17 Q.2 03/04/2017
18
Xem
Trở Mặt Chương 18 Q.2 03/04/2017
19
Xem
Mao Sơn Chương 19 Q.2 03/04/2017
20
Xem
Nạn Chuột (Thượng) Chương 20 Q.2 03/04/2017
21 - 28

Thần Nghèo Phù Hộ

tinybook tinybook
Thần Nghèo Phù Hộ
Đọc truyện Thần Nghèo Phù Hộ của Lữ Thiên Dật nói về thần nghèo chốn huyền huyễn: Tôi vốn rất đen đủi nên không thể chạm vào mấy thứ đắt được.

Sếp tổng: Không sao hết, em phải có niềm tin vào truyện khoa học chứ, mau lên xe.

Thần nghèo đồng ý lên xe.

Nhưng...

Động cơ xì khói đen.

Bắt đầu từ ngày đó, tổng giám đốc bá đạo ngôn tình liền sắm một chiếc xe đẹp, ngày ngày đèo thần nghèo nhà mình.

Mặc Nhiễm Kinh Niên

tinybook tinybook
Mặc Nhiễm Kinh Niên
Mặc Nhiễm Kinh Niên nói về đây chính là thế giới được tạo ra cùng 7 thần và 7 ma gọi là thế giới huyền huyễn. Em thụ là một trong số 7 vị thần đó nhưng em thích phiêu diêu tự tại không màng danh lợi. đôi lúc bị người đời nghĩ là vị thần vô trách nhiệm. Trong một lần ngao du thiên hạ em đã gặp anh công lúc ảnh mới một tuổi bị thiên tai hại chết cha mẹ nhận làm đồ đệ.

Kể từ khi nhận thức được mọi việc thì anh công đã bắt đầu yêu em đến ngôn tình, thụ mặc cho quan hệ thầy trò, cùng em vi hành giúp đỡ nhân gian vẫn luôn không ngừng khổ luyện, khát vọng có thể kéo gần khoảng cách sư đồ. Rồi 1 ngày 7 ma kéo đến, muốn tấn công vương triều Trung Thổ – mảnh đất do 7 thần gây dựng. Em thụ cùng 3 vị thần khác đứng ra muốn bảo vệ con người, nhưng 1 mụ thần trong đó vì ghen ghét em nên hại em 1 mình đi đối đầu với thất ma, cuối cùng cùng thất ma đồng quy vu tận.Anh công để tái sinh em không ngại nghịch thiên, gửi phần hồn phách còn sót của em đến thế giới khác nuôi dưỡng, sau đó lại kéo em xuyên trở về. Kiếp này em trọng sinh thành thất hoàng tử, vừa ra đời đã không còn mẫu thân, cũng chẳng có thế lực nào bảo hộ. Bất quá anh công giờ đã làm quốc sư, lại nhờ vậy mà được thể lấy cớ, xung phong vì em làm siêu cấp bảo mẫu.

Truyện trái ngược với vẻ lãnh khốc cao ngạo đối người ngoài, anh lúc bên em chỉ có ôn nhu cùng sủng nịnh, thậm chí còn ẩn chút thành kính, mang tiếng chăm trẻ con mà cứ như phụng dưỡng cha mẹ lúc về già =.,= “Trông em” được 8 năm thì ảnh cấu kết với địch làm phản (thực ra cũng vì em thôi), 2 người đành tạm thời chia cách. 10 năm sau, em giả trang xuất thành vi vu, tình cờ gặp lại anh sau 1 số biến cố. (Nói vậy chứ chỉ có em mới chân chính “đã lâu không gặp” ảnh, còn ảnh thực ra vẫn chưa từng rời em nửa bước, vẫn luôn thậm thụt dõi theo em từ 1 xó xỉnh nào đó (_ _!!))

Cửu Thiên Khuynh Ca

tinybook tinybook
Cửu Thiên Khuynh Ca
Bạn đang theo dõi truyện Cửu Thiên Khuynh Ca của tác giả Trúc Yến Tiểu Sinh. Đây là một trong những bộ truyện huyền huyễn hay nhất nói về một câu chuyện tình yêu vượt qua biết bao gian nan, thử thách và sóng gió.

Mãnh liệt nhất, đớn đau nhất, say đắm nhất phải là việc nàng mở từng lớp khóa trái tim mỏng manh để đặt vào đó cái tên Trọng Uyên.

Chàng không phải là Đông phương Thanh đế Phục Nghi trong sách ghi chép, cũng không phải là Nguyệt Hoa thượng thần Phất Tức của thời ngôn tình cổ đại.

Chàng chỉ là người sẵn sàng chịu ba trăm lôi hình thay nàng nơi Lôi Trạch, dám bỏ hết công lao tu tập ngàn năm vì nàng... Rốt cuộc trong truyện hot này thì thứ tình yêu gì lại có thể khiến chàng tình nguyện hy sinh tất cả vì nàng?

Thánh Khư

tinybook tinybook
Thánh Khư
Đọc truyện Thánh Khư của Thần Đồng nói về truyện huyền huyễn hay, khi sống lại từ cõi chết hoang vu, nổi lên từ chốn hoang tàn.

Biển cả thành bụi, sấm sét cạn kiệt, sợi khói xám kia lại tới gần mặt đất, gông xiềng trói buộc thế gian bị mở ra, lộ ra một góc truyện của thế giới hoàn toàn mới. . .

***

Đại mạc cô yên trực, trường hà lạc nhật viên.

Đại mạc mênh mông trống trải mà cao xa thiên vu, bao la hùng vĩ mà hùng hồn, khi mặt trời đỏ rơi về phía tây, cuối đường chân trời đỏ thẫm, trong sự bàng bạc cũng có loại cảm giác thê lương.

Thượng Cổ khói lửa sớm đã mất đi trong năm tháng, Hoàng Hà cổ đạo mặc dù nhiều lần biến thiên, nhưng vẫn còn đó.

Sở Phong một mình lữ hành, rất mệt mỏi, hắn nằm trên cát vàng nhìn xem ánh tà dương như máu, không biết còn bao lâu nữa mới có thể rời đi mảnh đại mạc này.

Say Năm Tháng

tinybook tinybook
Say Năm Tháng
Truyện Say Năm Tháng là một truyện mới được gửi đến độc giả trên trang tinybook.net, một truyện khá độc đáo và thú vị khiến bạn đọc không thể không chìm vào mạch cảm xúc truyện. Đọc truyện huyền huyễn này bạn đọc dễ dàng nhận ra câu chuyện tình yêu mang đầy màu sắc, ảo có thực có; tưởng như lưng chừng mênh mông, tưởng như hữu hạn nhưng lại trải dài dù phải qua nhiều cay đắng.

Vị Hi là vì Tuyên Ly mà chết, mỗi một đời, nàng ở Vong Xuyên nhìn tình yêu của hắn cùng nữ tử khác, hắn nhìn nàng rốt cục cũng không thể nhớ ra nàng. Cho đến ngàn năm sau, trí nhớ của bọn họ trở về nhưng giờ đây là một thân phận mới.... Bên cạnh vực sâu vạn trượng, nàng đáp ứng sẽ vứt bỏ; trước sóng xanh lạnh lẽo, hắn quyết định muốn quên lãng. Khi hắn chiến đấu dưới tường thành khói lửa gọi tên nàng, nàng cũng nhịn không được nữa, lệ tuôn rơi.

Thanh Dao mở hai mắt ra, giống như trẻ mới sinh, ánh mắt của nàng thuần khiết vô tội, không có dính bất kỳ khí tức thuộc trần thế, giống như chân trời kia sâu rộng, trong suốt có thể hòa tan hết thảy tội ác thế gian. Khi cảnh tượng quanh mình xa lạ không có dấu hiệu nào phóng tới tầm mắt của nàng, chân mày nàng nhăn lại, trong lòng rung động nhộn nhạo, một vòng một vòng hướng phía ngoài lan rộng ra.

Trước mắt là mây mù màu trắng không ranh giới, mờ mịt lượn lờ, không gió mà bay. Trời mới vừa tờ mờ sáng, ánh sáng ban mai phá vỡ màn sương mỏng, lộ ra ánh sáng nhợt nhạt, mơ hồ có thể thấy được đỉnh núi cao vút trong mây cách đó không xa. Cảnh tượng như vậy làm nàng sinh ra một loại cảm giác còn ở trong mộng, nàng không nhớ rõ mình ngủ đã bao nhiêu năm. Lúc Bích Cẩn Tiên thù đem hồn phách nàng từ bờ sông Vong Xuyên mang về có nói, nàng thiếu một hồn một phách, ở trong Thiên Tâm liên ngủ say ngàn năm sau mới có thể tỉnh lại.

Cái kết cuối cùng của truyện ra sao, tình yêu này đến cuối cùng sẽ còn như thế nào nữa, yêu thương hay tất cả đều là giả dối, hận thù phủ bóng, rồi số phận có thể xoay vòng lại được hay không, có hay chăng tất cả rồi cũng đi vào hư không, đến cuối cùng đâu mới là câu trả lời. Đọc truyện để tìm câu trả lời, bạn cũng có thể tìm đọc những truyện khác cùng thể loại như: Kiếm Nghịch Thương Khung, Bán Kiếp Tiểu Tiên, Ma Ngân, Tiên Ma Biến, Cầu Ma,...

Hỉ Oa

tinybook tinybook
Hỉ Oa
Tóm tắt nội dung truyện Hỉ Oa thuộc truyện huyền huyễn xoay quanh về trong chuyến xe bus cuối cùng lúc nửa đêm, Tang Thủy Lan ngồi ở hàng ghế đầu tiên, cúi đầu chăm chú xem tiểu thuyết tải về trên di động. Bên ngoài, các loại biển quảng cáo đủ màu sắc cùng ánh sáng từ những ngọn đèn đường chập chờn chiếu qua ô cửa kính trong suốt.

Ngồi bên cạnh Tang Thủy Lan, là một bé trai mặc chiếc yếm đỏ thẫm, trên đầu buộc một chỏm tóc.

Đứa bé này khoảng hai, ba tuổi có đôi mắt to tròn long lanh, chiếc mũi xinh xắn, đôi môi chúm chím, dưới chiếc yếm đỏ thẫm thêu chữ “Phúc” càng tôn thêm làn da trắng nõn của bé.

Thằng bé cười hì hì ngồi trên ghế, đôi chân mập mạp trắng trẻo ngắn cũn đưa qua đưa lại.

Mời bạn đọc cùng tiếp tục theo dõi truyện hay này nhé.

Quốc Đảo Nguy Cơ

tinybook tinybook
Quốc Đảo Nguy Cơ
Mời bạn cùng theo dõi truyện Quốc Đảo Nguy Cơ của tác giả Liên Lạc. Trong truyện hay này, đọc giả sẽ được gặp gỡ một nhà đã có nhiều thế hệ làm linh ngôn sư - Tư Đồ Gia, bất quá theo tiến trình phát triển của xã hội mà năng lực linh ngôn đã xảy ra chút biến hóa, lão Tam nhà Tư Đồ - Tư Đồ Kiều có một năng lực nghịch thiên.

\"Cửa nhà sao đã bị rạn rồi, mới thay cơ mà\"

Hơn một nửa lý do chính là \"A Kiều khen nó xinh đẹp có khí khái\"

\"Sao tuyết rơi vào tháng bảy vậy\"

Nói không chừng là do \"A Kiều hôm qua khen thời tiết đẹp, có thể đi chơi xa với bạn\"

”....” Quả nhiên.

Anh chàng linh ngôn sư đặc biệt như vậy lại xuyên đến Nhật Bản – đảo quốc SA huyền huyễn vĩ đại – trở thành một thực tập sinh,

Xem Tư Đồ đi Nhật Bản phát triến sự nghiệp giải trí cùng phát triển bộ dáng … nam nhân nào

Mời bạn thưởng thức tựa tiểu thuyết hay nhất này nhé!

Sáng Thần

tinybook tinybook
Sáng Thần
Tại sao lại đặt tên truyện là Sáng thần, liệu cái tên này có gợi mở cho ta điều gì không hay tất cả chỉ là sự ngẫu nhiên tình cờ đến bất ngờ. Đọc truyện bạn đọc sẽ được hòa nhập với không khí chung của một truyện huyền huyễn với không gian bao trùm toàn bộ là sự tưởng tượng. Đọc truyện bạn sẽ cùng với tác giả chu du đến một không gian mới, không gian đầy những thứ lạ lẫm, nơi mà người ta còn chưa biết được thứ gì đang diễn ra, và điều gì phía trước.

Hỏa Tinh, Năm 2330. Tại một quảng trường rộng hơn trăm km2, hàng triệu người đang chăm chú quan sát một tinh thể hình cầu. Tinh thể này trong suốt, lừng lững như một trái núi nhỏ, bồng bềnh trên không trung một cách quỷ dị.

Thủy tinh cầu, có tác dụng truyền tải hình ảnh. Nói các khác, nó cũng giống như màn ảnh rộng ở thế kỷ 21. Hình ảnh được phản chiếu là một người trung niên khí độ bất phàm, mái tóc bạc trắng, đặc biệt là đôi mắt sâu thẳm khiến người ta có cảm giác mê man. Người trung niên này ngồi trên một chiếc xe lăn, điềm tĩnh trước sự công kích nhiệt tình của hàng ngàn phóng viên.

Câu chuyện này đi đến hồi kết sẽ như thế nào, có bất ngờ không, nét đặc sắc ở đâu, có lẽ ts sẽ thấy rõ được điều này khi theo dõi truyện.

Hoa Đào Bất Thành Kiếp

tinybook tinybook
Hoa Đào Bất Thành Kiếp
Tóm tắt nội dung truyện Sự kết hợp độc đáo giữa ngôn tình lãng mạn, ngọt ngào hòa quyện với màu sắc của huyền huyễn nhằm mang lại cho bạn đọc một cái nhìn đầy mới mẻ. Hoa Đào Bất Thành Kiếp xoay quanh về một người là Thiếu chủ Y tộc dùng kế xuất cốc. Một người là vị thần tiên nhàm chán, hạ giới đi tìm thê tử thượng thần viễn cổ. Một người là một nông dân thuần phác, sống ở Ngưu Gia thôn. Nàng bị mọi người cho rằng là thần tiên mở y quán.

***

Phố phường đồn đại, ở một nơi xa Trung Nguyên có một nơi là nơi sinh sống của một nhóm người có quan hệ với thân, tuy rằng bọn họ không giống như thần trường sinh bất lão, nhưng có thể sống tới mấy trăm năm. Trong đó chia làm bốn bộ tộc, cũng được trời ban cho rất nhiều dị năng, truyền thuyết kể rằng Chung Ngô tộc được thân chiếu cố, ban cho bí thuật trường sinh bất lão, để họ thọ cùng với trời đất. Bởi vậy, Chung Ngô tộc được mọi người gọi là “Bộc tộc của thần tiên”

Nhưng, hiển nhiên, mọi người trong tộc không phải được tiên truyền dị năng, Chung Ngô tộc càng không phải là trường sinh bất lão, thọ cùng trời đất.

Bọn họ tuy có một chút khác với người thường, nhưng bọn họ vẫn là người phàm chân chính, vẫn có sinh lão bệnh tử, vẫn phải đi vào lục đạo luân hồi.

***

Truyện mang đến một tình yêu đầy trắc trở, hơn hết cốt truyện lại nói khéo về một khía cạnh truyền thuyết mờ ảo. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Bạch Công Tử

tinybook tinybook
Bạch Công Tử
Thể loại: đam mỹ, cổ trang, huyễn huyễn, nhất thụ nhất công, hài.

Truyện Bạch Công Tử của tác giả Tiêu là câu chuyện tiểu thuyết cổ đại có đan xen tình tiết huyền huyễn. Linh xà Tiểu Bạch ngàn năm tu luyện thành người cũng một phần để trả ơn cho ân nhân cứu mạng mình, mặc dầu thiếu chút nữa bị lột da mà đem nướng.

Học theo truyện truyền thuyết Bạch xà báo đáp ân công thì công đức của hắn sẽ viên mãn. Nhưng có trãi qua rồi hắn mới biết không như hắn nghĩ.

Đầu tiên, tài sản bạc triệu? Ân công đã muốn là người giàu nhất địch quốc.

Công danh bỗng lậu? Ân công đã là bố y phong hầu.

Dung mạo sáng sủa? Ân công đã muốn tài mạo song toàn.

. . . . . . . . . . . . bạch xà truyền chuyện xưa đều là gạt người cả “ô ô ô. . . . . . . . . . . .”

Nói vậy thôi chứ ân công vẫn còn một chuyện chưa thực hiện được.

“Cuối cùng…” Dừng một chút, thư sinh dùng ngữ khí không giống như vừa rồi nhẹ nhàng nói: “Ta còn muốn có một… tri kỷ chân tình làm bầu bạn…”

Xuyên Qua Mạt Thế: Bảo Bối Cười Cái Nào

tinybook tinybook
Xuyên Qua Mạt Thế: Bảo Bối Cười Cái Nào
Tóm tắt nội dung truyện Xuyên Qua Mạt Thế: Bảo Bối Cười Cái Nào thuộc truyền huyền huyễn hay nói về ánh răng chiếu sáng khắp màn đêm,nhẹ nhàng mà xuyên không qua khung cửa sổ nhỏ của tổng căn cứ khu S.Trong phòng tổng chỉ huy,6 nam nhân đang đứng trong đó.Mỗi người đều mang một vẻ đẹp riêng,giống nhau ở chỗ là tất cả họ đều là những soái ca cực phẩm.

-Là hôm nay sao?

Soái ca mang nét đẹp ôn nhu có chút thương tâm nói.Người này chính là Hách Liên Tiêu Dật,một trong số phu quân của Uyển Nghi.Đúng với danh xưng mỹ nam ôn nhu,ko chỉ khuôn mặt mà cả người hắn đều tỏa ra ôn hòa khí,trong lành ấm áp như gió xuân,làm người ta ko tự chủ lại gần.

Hãy theo dõi truyện để biết được những tình tiết tiếp diễn sau đó nhé.

Hai Lần Gặp Gỡ

tinybook tinybook
Hai Lần Gặp Gỡ
Truyện Hai Lần Gặp Gỡ là một truyện mới được gửi đến độc giả trên trang tinybook.net, một truyện khá độc đáo và thú vị khiến bạn đọc không thể không chìm vào mạch cảm xúc truyện. Đọc truyện huyền huyễn này bạn đọc dễ dàng nhận ra câu chuyện tình yêu mang đầy màu sắc, ảo có thực có; tưởng như lưng chừng mênh mông, tưởng như hữu hạn nhưng lại trải dài dù phải qua nhiều cay đắng.

Số phận - tựa như một vòng tròn vô hình - đã gói trọn họ lại với nhau như thế. Nàng - vẫn tưởng như trái tim đã bình lặng sau khi mối tình đầu tan vỡ, lại không ngờ số phận nghiệt ngã khiến nàng gặp anh - người nàng không nên yêu.

Anh - vẫn đau đáu vì quá khứ ngủ quên của mình, vì nỗi buồn không sao gọi thành lời, trốn chạy tình yêu của nàng, để đến khi đi tới tận cùng ánh sáng mới nhận ra - anh còn nợ nàng một câu: “không phải không yêu”.

Cậu - đau khổ khi tình thân dần biến thành tình yêu, khi hờn giận trở thành cuồng nộ, đánh đổi tất cả chỉ để níu lấy một ánh mắt để rồi khi có được lại cay đắng nhận ra: “nàng”... đã không còn là nàng nữa.

Cái kết cuối cùng của truyện ra sao, tình yêu này đến cuối cùng sẽ còn như thế nào nữa, yêu thương hay tất cả đều là giả dối, rồi số phận có thể xoay vòng lại được hay không, có hay chăng tất cả rồi cũng đi vào hư không, đến cuối cùng đâu mới là câu trả lời. Đọc truyện để tìm câu trả lời, bạn cũng có thể tìm đọc những truyện khác cùng thể loại như: Kiếm Nghịch Thương Khung, Bán Kiếp Tiểu Tiên, Ma Ngân, Tiên Ma Biến, Cầu Ma,...

Nước Mắt Thiên Sứ

tinybook tinybook
Nước Mắt Thiên Sứ
Tóm tắt nội dung truyện Nước Mắt Thiên Sứ là tựa truyện huyền huyễn, ngôn tình nói về họ là một cặp trời sinh, nhưng sinh ra đã đối lập. Định mệnh của họ là mãi phải chịu đau khổ chia lìa. Có duyên nhưng không có phận, liệu họ có được hạnh phúc thực sự?

Nếu có kiếp sau, em sẽ không yêu anh nữa

– Gui Gui

Không cần cầu đời đời kiếp kiếp, chỉ mong được bình thản nắm tay nàng đi giữa nhân gian.

– Aaron

Truyện mang đến một cuộc tình sâu sắc, đầy mới mẻ. Dự trù truyện để lại nhiều nước mắt lẫn tiếc nuối trong lòng nhiều bạn đọc trẻ. Dù sao đây cũng nói lên được những nỗi niềm quá sâu đậm, hy sinh chỉ về người mình yêu.

Bạch Dạ Mộng Ảo

tinybook tinybook
Bạch Dạ Mộng Ảo
Tóm tắt nội dung truyện Thuộc thể loại huyền huyễn hay xoay quanh về tương truyền ngày bảy tháng bảy năm trăm năm về trước, Dạ Đế thần quân người đứng đầu tam giới dẫn theo tất cả thiên binh thiên tướng tiến về núi Bạch Đàm để tiêu diệt ma giới cùng thu phục Huyền Kì Đế Quân đã vi phạm thiên quy.

Lại nghe nói Huyền Kì Đế Quân là vị thần quân chỉ đứng sau Dạ Đế nhưng vì rơi vào thất tình lục dục nguyện ý từ bỏ chức vị đi theo Chân Mị Qủy Y về ma giới làm con rể ma vương Thuần Phục, tuy Huyền Kì cùng Qủy Y không gây hại gì cho chúng sinh ba giới, bất quá từ ngàn năm trước đã định rằng tiên ma không thể hòa hợp. Huống hồ chúng tiên trên thiên đình hằng ngày rãnh rỗi bản tính lại cao ngạo, không chấp nhận buông tha cho ma giới bèn lấy cớ con gái ma vương là Qủy Y quyến rũ thần quân của Cửu Trọng Thiên tội không thể tha, xin Dạ Đế Thần Quân dẫn đầu thiên binh thiên tướng diệt trừ toàn bộ ma giới. Dạ Đế trước đó đã lập kết giới sẵn ở Cửu Trọng Thiên không để ai tiến vào làm phiền, khoảng một năm sau vui vẻ bước ra, thấy Ngọc Hoàng Vương Mẫu cùng tiên nhân trên thiên đình đều có mặt đầy đủ hắn liền cười haha vô tội hỏi: “Các vị đứng trước cửa nhà ta để làm gì?” Chúng tiên không khỏi đen mặt, chửi rủa trong lòng.

Mang nhiều tình khúc của thể loại ngôn tình sắc, tựa truyện Bạch Dạ Mộng Ảo hứa hẹn sẽ mang lại những tình tiết còn hấp dẫn và đầy kì bí hơn khi chiêu mộ từng chương truyện sắp tới.

Tuyệt Đỉnh Vô Tình Tuyết Lăng

tinybook tinybook
Tuyệt Đỉnh Vô Tình Tuyết Lăng
Trong truyện của mình có 2 dạng pháp sư: Thuần Sư và Diệt Sư. Mỗi pháp sư có 3 mức, mỗi mức có 10 cấp, đc chia ra như sau:

Thuần Sư: Hạ Khí pháp sư, Trung Thuần pháp sư, Thần Đế pháp sư

Diệt Sư: Hạ liệt pháp sư, Trung Vương pháp sư, Thượng Tôn pháp sư

Nếu đạt đc cấp 9 của mức Thượng Tôn/Thần Đế pháp sư, người luyện sẽ trường sinh bất tử

Nếu đạt đến cấp 10 của mức Thượng Tôn/Thần Đế pháp sư, người luyện sẽ trường sinh bất lão

Thượng Tiên Ngươi Thật Hư

tinybook tinybook
Thượng Tiên Ngươi Thật Hư
Tóm tắt nội dung truyện Như Thiên Vu, truyện huyền huyễn hay của tác giả Cơ Tiểu Giáp nói về bốn vạn năm trước gặp hắn, ôn nhuận như ngọc

Bốn vạn năm sau thấy rõ hắn, vô liêm sỉ

A Sơ rống to: Có ai đá nam nhân này ra ngoài không? Đá ra ngoài ah!!!

***

Khi A Sơ vừa mới tu thành tiên đã bị Mộ Khanh đưa ra khỏi Dao Trì.

“Tiên tôn…” A Sơ lui lại, khẩn trương nhìn nam tử tuấn mỹ trước mắt, theo bản năng dùng tay che bộ ngực trần trụi trắng nõn của mình lại, hai má phiếm hồng. Đây là lần đầu tiên sau khi tu thành tiên, A Sơ có cảm giác như vậy, có chút kỳ diệu lại xấu hổ.

Mộ Khanh nhìn chằm chằm A Sơ một hồi, ngón tay nhẹ nhàng phất qua ngũ quan của nàng, mái tóc ướt át của nàng “theo về Đông Lăng điện đi, sau này…ngươi gọi là A Sơ”

A Sơ không hiểu, kinh ngạc há hốc mồm, chưa kịp lên tiếng đã thấy Mộ Khánh bắt đầu cởi quần áo, trong lòng căng thẳng, lui từng bước, cuối cùng là rơi vào Dao Trì. Nàng tuy mới hóa thành hình người nhưng vẫn ở trong Dao Trì nghe Thất tiên nữ đọc tình thi, cũng hiểu được nam nữ có khác. Mộ Khanh liền lao xuống Dao Trì vớt nàng lên, thân mình bị hắn ôm vào ngực làm A Sơ khẩn trương đến phát run nhưng vẫn không quên liếc trộm xương quai xanh để lộ của hắn do quần áo đã cởi xuống một nửa, liếm liếm môi nói “lần đầu gặp mặt, Tiên tôn..Tiên tôn quá sốt ruột”

Mộ Khanh ngẩn người, đau đầu thở dài “A Sơ hiểu lầm”

Nghe vậy, A Sơ nhếch miệng, bên hông chợt cảm thấy căng thẳng, lại bị hắn ôm lên khỏi Dao Trì. Lên bờ, Mộ Khanh dùng pháp thuật hong khô áo bào ẩm ướt trên người, tiếp tục cởi bỏ ngoại bào đã cởi được một nửa, sau đó phủ lên người A Sơ, thở phào nhẹ nhõm.

Mộ Khanh mang A Sơ bước lên tường vân. Nàng từ trước giờ đều ở trong Dao Trì, không khỏi có chút sợ hãi, vì thế trốn trong lòng Mộ Khanh, nhìn những đám mây phiêu đãng cung quanh, lại nhìn Mộ Khanh. Hắn vỗ vỗ đầu nàng, không lên tiếng. A Sơ lại cúi đầu nhìn đám mây, nhịn không được đưa tay bắt lấy, cảm giác tay áo có chút ướt át. Đột nhiên mềm mại dưới chân trở nên cứng rắn, mây trắng chung quanh cũng dần tan biết, trước mắt nàng xuất hiện một tòa đại điện.

***

Mời các bạn cùng đón đọc truyện mang tên Thượng Tiên Ngươi Thật Hư để tiếp tục theo dõi.

Chung Cực Truyền Thừa

tinybook tinybook
Chung Cực Truyền Thừa
Truyện kể về Lâm Dịch, năm 15 tuổi Lâm Dịch phá vỡ Hưu Môn trở thành thiên tài đứng thứ 5 trong suốt lịch sử đại lục kể từ sau hoàng đế khai quốc.. Thân mang cả thiên phú về thể thuật (Chiến sĩ) lẫn dị năng giả (ma pháp).Cấp độ:- Bát Môn chiến sĩ có sức mạnh hủy thiên diệt địa, bát môn bao gồm: \"Hưu, Sinh, Thương, Đỗ, Cảnh, Tử, Kinh, Khai\".- Dị năng giả chỉ cần một ý niệm cũng khiến cho thiên địa biến sắc, ngũ hành thuật giả bao gồm: \"Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ\".

Cực Phẩm Thiên Kiêu

tinybook tinybook
Cực Phẩm Thiên Kiêu
Bên cạnh tựa truyện đậm chất ngôn tình lại mang đến cho độc giả những tình khúc thùy mị, ngọt ngào thì huyền huyễn lại là truyện có yếu tố phép thuật, kỳ ảo được đặt trong bối cảnh siêu tưởng. Bên cạnh đó, Cực Phầm Thiên Kiêu là truyện hay có nội dung vừa mang nét dịu dàng, ngọt ngào của ngôn tình lẫn nét mộng mị đầy huyền ảo của huyền huyễn, cho bạn đọc một tác phẩm mới lạ, đáng thưởng thức.

***

Dương Hiểu Đồng, một nữ sinh viên bình thường đến không thể nào bình thường hơn.

Một lần vô tình, phát hiện người mình yêu sâu đậm cùng bạn thân mình phải bội!

Nguyên lai tất cả mọi thứ cô tưởng là tình yêu sâu đậm cũng chỉ là lừa dối, sự khinh bỉ chán ghét mới chính là sự thật về cảm xúc họ dành cho cô.

Khi cô đau khổ đến muốn chết đi sống lại, thì một Thiên Thượng Bảo Điển không biết từ đâu trên trời rơi xuống.

Từ đây, tất cả các loại kỳ ngộ cùng nhau kéo đến.

Trở nên xinh đẹp, thông thạo các kỹ năng: ngoại ngữ, khiêu vũ, luyện đan, nhạc khí, lễ nghi,…tất cả mọi thứ cô từ từ học thông thạo một cách dễ dàng

Sau tất cả, sự kiên cường, ngạo khí…sáng rọi tỏa ra sức quyến rũ bốn phương, càng đưa tới vô số thiên tài tuấn nam cùng nhau tranh đoạt.

Hắn, lãnh khốc tà mị

Hắn, tuấn dật ôn nhu

Hắn, bá đạo si tình

Vô số hắn, hắn….

Đối mặt với tình yêu, cô cười nhạo không thôi, cuối cùng ai có thể dùng tình cảm chân thành ấm áp làm tan chảy trái tim băng giá này…

***

Chính cuộc đời đầy thử thách của Dương Hiểu Đồng đã thu hút không ít độc giả chiêm nghiệm. Mặt khác Tiên Ma Biến, Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ là những tác phẩm đáng trải nghiệm mà bạn đọc có thể thưởng thức.

Yên Hoa Tập

tinybook tinybook
Yên Hoa Tập
Tóm tắt nội dung truyện Yên Hoa Tập là câu truyện gồm 12 hồi . Mỗi hồi là một câu chuyện kể về cuộc đời đầy bi thương , hối hận .... của các nhân vật . Chương cuối cùng là câu chuyện dành riêng cho Yên Hoa lúc cô hoàn thành sứ mệnh của mình phục hồi lại thần cây để xuyên không và hồi sinh lại đất nước của mình.

Truyện huyền huyễn kể về mười mấy năm ta ở Thanh Hoa động tìm ra cách hồi sinh lại đất nước . Rồi cũng mười mấy năm ta trên đường đi tìm nó . Qủa đúng như sư tổ nói : \" Phàm là người đều có chấp niệm \" . Ta vượt qua bao nhiêu không gian , thời gian , chứng xiết bao câu truyện của những người trong cuộc . Cả đời ta chỉ mong muốn tìm đủ chấp niệm , phục hồi lại thần cây để nó nở hoa một lần nữa . Có lẽ chính ta cũng bị chấp niệm ăn mòn . Thân là công chúa một nước đã chìm trong quá khứ , ta mang một sứ mệnh cao cả . Yên Hoa ta cầm sổ sinh tử đi đến mọi nơi xuất hiện chấp niệm chỉ mong muốn hoàn thành sứ mệnh của mình... Mời các bạn cùng theo dõi truyện ngôn tình để tìm hiểu rõ hơn về câu chuyện đầy thú vị này.

Hậu Cửu Đỉnh Ký

tinybook tinybook
Hậu Cửu Đỉnh Ký
Bạn đang đọc truyện Hậu Cửu Đỉnh Ký của tác giả Thư Tả Vị Lai trên trang tinybook.net. Cửu Đỉnh Ký chấm dứt để lại cho chúng ta rất nhiều nghi hoặc, bốn trăm năm sau, Đằng Thanh Sơn sẽ đi đến một thế giới như thế nào? Cửu Châu Đỉnh rốt cuộc là tồn tại ra sao? Điều này không một ai biết.Như vậy, quyển sách này nhân tiện nói cho mọi người một chút bốn trăm năm sau Đằng Thanh Sơn sẽ đi đến một cái thế giới như thế nào, bí mật của Cửu Châu Đỉnh rốt cuộc là cái gì.Cửu Đỉnh Ký đem lại cho mọi người một cái chuyện võ hiệp xưa nhiệt huyết đặc sắc. Mà quyển sách này thì đưa tới cho mọi người một cái hành trình giết người thăng cấp bá đạo.
tinybook Kho Sách
Chat