Nhận biết 5 dấu hiệu của phụ nữ vượng phu ích tử

Nhận biết 5 dấu hiệu của phụ nữ vượng phu ích tử
Theo: XZone
Thể loại: Kỹ Năng Sống
Phụ nữ vượng phu ích tử có những đặc điểm gì tốt mà nhiều đàn ông muốn lấy làm vợ vậy. Cùng xem 5 dấu hiệu của phụ nữ vượng phu ích tử có nhé.

Tiêu chuẩn lý tưởng của cánh mày râu khi cân nhắc chọn người bạn đời gắn bó với mình chính là phải có tướng " vượng phu ích tử ". Đa phần những người phụ nữ vượng phu ích tử sẽ là người phụ nữ giúp chồng có được nhiều điều tốt lành trong sự nghiệp, công danh, tài lộc và sự thành đạt. Khi có con, người phụ nữ vượng phu ích tử sẽ là người mẹ mẫu mực, dạy con thành người. 

Đặc điểm của những người phụ nữ vượng phu ích tử sẽ mang lại vận khí tốt cho gia đình, về chuyện công danh và tiền bạc.

Vậy thế nào mới đạt đủ tiêu chuẩn của phụ nữ phụ nữ vượng phu ích tử ? Dựa vào những đặc điểm nhận dạng về nhân tướng học và biểu hiện tính cách, chính là những yếu tố quan trọng giúp cánh mày râu nhắm trúng người phụ nữ tuyệt vời này. 

1

Phụ nữ thường có tâm thái ôn hòa, tình cảm là trên hết

Con gái thường sống thực dụng nên thứ tình yêu thuần chất đã không còn giá trị và quan trọng với nhiều cô nàng hiện nay. Các cô nàng thường đặt nặng vấn đề tiền bạc, tài chính... lên hàng đầu. Với những người phụ nữ vượng phu ích tử, họ không có cách nghĩ và lối sống thực dụng như vậy. Với họ khi yêu họ sẽ đặt tình cảm lên trên mọi thứ thường không coi trọng chuyện tiền bạc. 

Khi người phụ nữ này ở bên cạnh chàng trai của mình, họ sẽ có tâm thái bình yên, họ không tạo cho mình bất kỳ áp lực về chuyện tiền bạc hay vật chất nào cho chồng của mình. Với những cô nàng sống với bản chất lương thiện, ôn hòa thường đem lại cuộc sống nhẹ nhàng, hạnh phúc cho người đàn ông của đời mình. Vì vậy, đây cũng chính là mẫu người phụ nữ mà đàn ông luôn muốn lấy làm vợ. 

2

Phụ nữ vượng phu thường có con mắt tinh đời

Đa phần có khá nhiều chị em vì chỉ nhìn qua vẻ bề ngoài hay cảm nắng một ai đó mà yêu nhầm, cưới nhầm những đối tượng không lý tưởng. Chính điều này khiến chị em bị tổn thương sâu sắc về mặt tinh thần của mình sau khi lấy họ về. Với những người phụ nữ vượng phu ích tử thì khác, khi yêu họ sẽ chân thành, mộc mạc nhưng lại vô cùng thông minh và thận trọng.

Những người phụ nữ này thường biết đặt tình cảm lên trên để chọn người mình yêu, họ sẽ không xem vật chất tiền tài để làm thước đo của hạnh phúc.

Hơn nữa, người phụ nữ vượng phu ích tử có con mắt rất tinh đời. Họ rất nhanh nhạy khi phản ứng mọi việc, họ thường có tính cách trung thực chất phác và thường trọng tình nghĩa với người mình yêu. 

Người phụ nữ vượng phu ích tử thường có con mắt tinh đời
3

Phụ nữ có thể chịu khổ, không hề gây áp lực cho chồng

Trong cuộc sống vợ chồng, những người phụ nữ vượng phu thường rất khéo léo và tâm lý. Họ sẽ không bao giờ gây và tạo áp lực cho chồng. Họ sẽ không bao giờ than vãn với người đàn ông của đời mình khi nhìn những người xung quanh có nhẫn mới, túi xách, xe mới hay váy áo hàng hiệu...

Dù người chồng thành công hay thất bại trong sự nghiệp thì họ vẫn tạo cảm giác ấm áp, thoải mái cho chồng. Một nụ cười ấm áp hay một bữa cơm gia đình hạnh phúc cùng những món ăn mà chồng yêu thích dù cuộc sống hai vợ chồng khó khăn chính là cách đơn giản mà người phụ nữ vượng phu làm để sưởi ấm trái tim chồng mình lúc này.

Những người phụ nữ này thường không tham lam vật chất, tiền bạc. Họ sống chân thành, bao dung nên người chồng sẽ thêm vững lòng, an tâm khi công tác vì họ đã tìm được nơi trú ẩn bình yên chính là người vợ của mình. 

4

Luôn bên cạnh động viên chồng vượt qua sóng gió

Với những người làm kinh doanh sẽ không tránh khỏi những giai đoạn chông gai thậm chí có thể gặp phải những thất bại, phá sản. Điểm đáng quý nhất ở những người phụ nữ vượng phu luôn tìm cách động viên chồng vượt qua những sóng gió của cuộc sống. Họ sẽ luôn ở bên cạnh ủng hộ một nửa của mình giúp chàng có thêm ý chí, sự tự tin và sức mạnh để bước tiếp. 

Khi thấy chồng gặp phải khó khăn, nàng cũng sẽ giúp chồng vượt qua khó khăn bằng nhờ cha mẹ, anh em và họ hàng giúp sức. Họ cũng khéo léo động viên chồng để nỗ lực khắc phục và làm lại từ đầu.

Nếu những người xung quanh không tin tưởng chàng vì gặp phải những thất bại trong kinh doanh, người phụ nữ này vẫn luôn bên cạnh chàng để củng cố niềm tin cho chàng.

Người phụ nữ vượng phu ích tử luôn động viên chồng cố gắng
5

Luôn là trợ thủ đắc lực cho chồng

Những người phụ nữ vượng phu ích tử chắc chắn sẽ phải trải qua nhiều "bước nhảy" trong cuộc đời của mình. Trước khi người chồng của họ thành đạt, họ có thể có trình độ văn hóa bình thường hoặc là một bà nội trợ làm tròn bổn phận chăm con và chồng.

Nhưng khi sự nghiệp của chồng thăng hoa, người phụ nữ vượng phu sẽ "trỗi dậy" và lao vào giúp chồng của mình. Lúc này, họ sẽ ở bên cạnh chồng tìm hiểu mọi thông tin để trở thành một trở thủ đắc lực và trợ giúp chồng trong việc kinh doanh.

Những người phụ nữ này khi đi ngoại giao thường rất có duyên và thuyết phục được đối tác. Họ sẽ trở thành một bà chủ thông minh, lanh lợi trong công việc của mình. 

Khi về nhà, người phụ nữ này vẫn làm tròn bổn phận của người dâu hiền vợ thảo, đây là người mẹ chăm chút chu đáo cho con, thu vén cửa nhà tươm tất. Dù họ giỏi xuất chúng tới đâu, thì họ vẫn là hậu phương vững chãi cho chồng. Vì thế thường có câu "đằng sau người đàn ông thành đạt bao giờ cũng có bóng dáng người phụ nữ".

Đa phần, phụ nữ vượng phu ích tử thường biết cách hài hòa sự nghiệp, gia đình để cuộc sống hạnh phúc không bao giờ bị tắt lửa.

Bạn có thể tham khảo thêm về người phụ nữ vượng phu ích tử này:

>> Phụ nữ sinh tháng âm nào có số mệnh vượng phu

>> Điểm danh 5 con giáp có vận mệnh tốt, vượng phu ích tử

>> Lấy vợ thuộc những con giáp này sẽ đếm tiền mỏi cả tay

Stt ý nghĩa về tình yêu, status ý nghĩa về tình yêu đôi lứa

tinybook tinybook
Stt ý nghĩa về tình yêu, status ý nghĩa về tình yêu đôi lứa
Tổng hợp những stt ý nghĩa về tình yêu, status ý nghĩa về tình yêu đôi lứa. Cùng đọc và cảm nhận ý nghĩa rất sâu sa từ những stt tình yêu này bạn nhé!

6 truyện cực ngắn cho bạn 6 bài học sâu sắc từ cuộc sống

tinybook tinybook
6 truyện cực ngắn cho bạn 6 bài học sâu sắc từ cuộc sống
6 truyện cực ngắn dưới đây sau khi đọc xong, bạn sẽ rút ra được những bài học ý nghĩa nhất của cuộc sống. Hãy đọc ngay 6 truyện cực ngắn dưới đây và xem 6 truyện ngắn này nhắn nhủ tới bạn điều gì nhé!

Tin nhắn chúc năm mới 2016 dành tặng bạn thân

tinybook tinybook
Tin nhắn chúc năm mới 2016 dành tặng bạn thân
Năm Bính Thần sắp tới rồi, cùng xem tin nhắn chúc năm mới 2016 dành tặng cho bạn bè và người thân của mình nhé!

6 sự thật bỏ túi giúp các cô nàng độc thân tìm được nửa kia

tinybook tinybook
6 sự thật bỏ túi giúp các cô nàng độc thân tìm được nửa kia
Với các cô nàng độc thân làm sao để tìm được một người yêu lý tưởng cho bản thân mình. Làm sao để các nàng không bị tổn thương và có được một người đàn ông tốt. Hãy cùng xem những sự thật thú vị dưới đây để tìm cho mình một người đàn ông thực sự.

3 nguyên nhân sống thử ở giới trẻ

tinybook tinybook
3 nguyên nhân sống thử ở giới trẻ
Giới trẻ ngày nay quá lạm dụng tự do để chạy theo lối sống hưởng thụ, mà họ cho là hợp thời, sành điệu; họ bỏ qua những giá trị đạo đức là nền tảng cốt yếu của con người. Một trong những lạm dụng tự do, đó là “sống thử”. Vậy nguyên nhân cơ bản đến từ đâu?

5 cách đơn giản để nói lời xin lỗi

tinybook tinybook
5 cách đơn giản để nói lời xin lỗi
Tất cả chúng ta đều không thể tránh mắc sai lầm trong cuộc sống. Nhưng không phải ai cũng biết nói lời xin lỗi sau khi phạm sai lầm và làm tổn thương ai đó hay những người thực sự quan trọng đối với mình. Nếu muốn mất đi một mối quan hệ tốt, thì tốt nhất là hãy học cách xin lỗi ngay từ bây giờ.

Cách để bố mẹ gật đầu với chuyện yêu đương?

tinybook tinybook
Cách để bố mẹ gật đầu với chuyện yêu đương?
Không phải câu chuyện tình yêu nào của teen ngay từ đầu đã được bố mẹ ủng hộ nhưng rõ ràng, teen hoàn toàn có thể lấy lòng những bậc phụ huynh khó tính nhất. Cùng điểm qua một vài tuyệt chiêu nhé!

15 điều dễ dàng tiêu diệt hạnh phúc bạn từng ngày

tinybook tinybook
15 điều dễ dàng tiêu diệt hạnh phúc bạn từng ngày
Cuộc sống không phải lúc nào cũng vui vẻ như bạn nghĩ mà nó có thể xảy ra nhiều điều khiến bạn bực tức, khó chịu thậm chí đau khổ.

7 cách giúp bạn có một ngày thật đặc biệt

tinybook tinybook
7 cách giúp bạn có một ngày thật đặc biệt
Bạn thấy cuộc sống của mình khá nhàm chán làm sao để có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Hãy cùng xem 7 cách giúp bạn có được một ngày thật đặc biệt nhé

7 địa điểm vui chơi Noel ở Sài Gòn không thể bỏ qua

tinybook tinybook
7 địa điểm vui chơi Noel ở Sài Gòn không thể bỏ qua
Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm vui chơi Noel ở Hà Nội thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây, để biết 7 địa điểm vui chơi Noel không thể bỏ qua nhé.

Những thói quen xấu khiến bạn luôn bi quan trong cuộc sống

tinybook tinybook
Những thói quen xấu khiến bạn luôn bi quan trong cuộc sống
Mỗi ngày, gieo trồng một thói quen tốt sẽ khiến bạn gặt hái được sự lạc quan và thành công trong cuộc sống. Nhưng ngược lại, nếu bạn duy trì những thói quen xấu, bạn sẽ có cảm giác chán nản, bi quan về mọi thứ. Cách loại bỏ sự buồn phiền đó là xa rời những thói quen không tốt ấy.

6 điểm hấp dẫn chị em khiến chàng trai nào cũng say đắm

tinybook tinybook
6 điểm hấp dẫn chị em khiến chàng trai nào cũng say đắm
Sự hấp dẫn là điều không thể thiếu với các chị em. Nó là một sức mạnh mô hình có thể cuốn hút được đối phương. Đây không chỉ là vấn đề trong những buổi đầu gặp gỡ mà ngay cả khi yêu rồi bạn chớ bao giờ hờ hững tới chuyện này.

Stt chúc mừng sinh nhật người yêu hay, độc đáo và ý nghĩa

tinybook tinybook
Stt chúc mừng sinh nhật người yêu hay, độc đáo và ý nghĩa
Làm sao để có những stt chúc mừng sinh nhật nửa kia thật hay, độc đáo và ý nghĩa? Hãy tham khảo những stt hay về chúc mừng sinh nhật người yêu dưới đây để gửi đến nửa kia của mình nhé.

6 vị trí hình xăm cực hot dành cho phái mạnh

tinybook tinybook
6 vị trí hình xăm cực hot dành cho phái mạnh
Đối với các chàng trai, một hình xăm không chỉ để thể hiện cá tính, sự mạnh mẽ, nó còn có một ý nghĩa rất riêng. Chính vì vậy, nếu đã muốn xác định gắn bó với những hình xăm, hãy tìm hiểu những vị trí phù hợp để không phải hối tiếc khi quyết định xăm chúng lên cơ thể mình.

5 mẫu phụ nữ mà đàn ông cần phải tránh xa

tinybook tinybook
5 mẫu phụ nữ mà đàn ông cần phải tránh xa
Những mẫu phụ nữ này không phải là dạng xấu nhưng không có tiềm năng để làm vợ. Các cánh mày râu nên tránh xa để giữ được sự bình yên cho cuộc sống của mình

8 đặc tính người đàn ông lý tưởng mà phụ nữ cần tìm kiếm

tinybook tinybook
8 đặc tính người đàn ông lý tưởng mà phụ nữ cần tìm kiếm
Hiện nay khi xã hội đã phát triển tiêu chuẩn của người phụ nữ đặt ra cần tìm một người đàn ông lý tưởng cũng khác nhiều so với trước kia. Dưới đây là những đặc tính của người đàn ông mà chị em luôn mong tìm kiếm

6 loại tình yêu bạn có thể trải qua trong cuộc đời

tinybook tinybook
6 loại tình yêu bạn có thể trải qua trong cuộc đời
Tình yêu không bao hàm chỉ có riêng hai người yêu nhau và có một happy ending. Đôi khi có những cảm giác cũng gần tương tự như tình yêu mà bạn có thể trải qua trong cuộc đời và điều này chắc chắn sẽ vô cùng thú vị.

8 điều cần lưu ý khi đi chơi với những người bạn giàu

tinybook tinybook
8 điều cần lưu ý khi đi chơi với những người bạn giàu
Cuộc sống của những người bạn giàu khác xa so với những chúng ta. Cùng xem những điều bạn cần lưu ý khi chơi với những người bạn giàu.

Mẹo giải trí cuối tuần tiết kiệm

tinybook tinybook
Mẹo giải trí cuối tuần tiết kiệm
Nếu bạn đã cạn túi vào cuối tuần và thật khó để vui chơi những chỗ đắt tiền, hãy tham khảo mẹo giải trí cuối tuần tiết kiệm sau đây:

Mẹo chống ế dành cho nàng công sở bận rộn

tinybook tinybook
Mẹo chống ế dành cho nàng công sở bận rộn
Đối với các nàng công sở bận rộn nên vẫn không có người yêu thường bị gọi là " gái ế " . Mẹo chống ế cho các nàng công sở bận rộn là gì. Cùng đón xem nhé

Áo mưa tiết lộ tính cách của bạn

tinybook tinybook
Áo mưa tiết lộ tính cách của bạn
Thời tiết giao mùa mưa nắng thất thường, đôi khi bạn sẽ quên áo mưa của mình ở đâu đó và mua ngay một chiếc để dùng khẩn cấp. Bạn có biết áo mưa cũng có bí ẩn riêng và có thể tiết lộ tính cách của bạn.

15 điều các F.A nên làm khi ở nhà dịp nghỉ lễ

tinybook tinybook
15 điều các F.A nên làm khi ở nhà dịp nghỉ lễ
Một kỳ nghỉ dài sắp đến là dịp để mọi người quây quần và có những kế hoạch du lịch cho riêng mình. Với một người độc thân (Forever Alone - F.A) thì đây có thể sẽ là dịp nhàm chán nhất trong năm? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý với quý độc giả những việc nên làm để một ngày của các F.A trôi qua có ý nghĩa hơn.

Hình ảnh hút thuốc buồn đầy tâm trạng cực chất

tinybook tinybook
Hình ảnh hút thuốc buồn đầy tâm trạng cực chất
Khi cô đơn, nhiều người tìm đến khói thuốc để giải khuây cho bản thân mình. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh hút thuốc buồn đầy tâm trạng cô đơn cực chất.

Cách giúp phân biệt tiền giả và tiền thật trong ngày Tết

tinybook tinybook
Cách giúp phân biệt tiền giả và tiền thật trong ngày Tết
Ngày Tết đang tới gần nhu cầu sử dụng tiền mua sắm của nhiều người tăng lên. Cùng xem cách giúp phân biệt tiền giải và tiền thật trong ngày Tết này.

Câu chuyện xúc động về mẹ khiến hàng triệu người phải bật khóc

tinybook tinybook
Câu chuyện xúc động về mẹ khiến hàng triệu người phải bật khóc
Một câu chuyện thực tế kể về người mẹ của tiến sĩ An Kim Bằng (Jinpeng An), người Trung Quốc, tốt nghiệp toán học tại Đại học Harvard đã khiến hàng triệu người trên thế giới này phải cảm động, phải rơi nước mắt. tinybook.net.com xin đăng tải câu chuyện này để chia sẻ cùng các bạn độc giả. Hãy cùng cảm nhận.

Điều giúp con gái trở nên quyến rũ hơn trong mắt con trai

tinybook tinybook
Điều giúp con gái trở nên quyến rũ hơn trong mắt con trai
Điều gì giúp tạo nên sự quyến rũ của một người con gái để có thể thu hút được các chàng trai. Hãy cùng xem những điều dưới đây nhé!

5 kiểu đàn ông dễ bị liệt vào danh sách ế nhất

tinybook tinybook
5 kiểu đàn ông dễ bị liệt vào danh sách ế nhất
Nhiều người vẫn cho rằng chỉ có chị em phụ nữ mới lo mình ế. Nhưng ngày nay, trước tình trạng nam nhiều hơn nữ, thì những anh chàng có tính cách dưới đây khiến các bạn gái chạy xa khi hẹn hò.

Phong cách sống của giới trẻ 18+

tinybook tinybook
Phong cách sống của giới trẻ 18+
Hòa nhập với thế giới, phát triển theo trào lưu, phong cách sống của giới trẻ 18+ ngày nay có gì mới?

6 lý do cô đơn biến thành mối nguy hiểm với bạn

tinybook tinybook
6 lý do cô đơn biến thành mối nguy hiểm với bạn
Cô đơn có thể là một thói quen cho một số người nhưng nó cũng có thể biến thành mối nguy hiểm cực kỳ có hại cho bạn đấy.

Những quy tắc trong tình yêu bạn nên tuân theo

tinybook tinybook
Những quy tắc trong tình yêu bạn nên tuân theo
Trong khi yêu ai cũng mong muốn chuyện tình của mình luôn được hạnh phúc. Cùng xem những quy tắc giúp hai bạn luôn cảm thấy hạnh phúc.
tinybook Cẩm Nang Cuộc Sống
Chat