Nhà sản xuất Godzilla vs Kong tiết lộ lý do 2 con quái vật lại bất ngờ “choảng” nhau sứt đầu mẻ trán, úp mở về trùm cuối của phim

Nhà sản xuất Godzilla vs Kong tiết lộ lý do 2 con quái vật lại bất ngờ “choảng” nhau sứt đầu mẻ trán, úp mở về trùm cuối của phim
Theo: DG Theo Pháp luật & Bạn đọc
Thể loại: Khoa Học Công Nghệ
Godzilla vs Kong sẽ chính thức lên sóng vào ngày 31/3 tới đây.

Sau 3 phần phim riêng, cuối cùng thì vũ trụ quái vật - MonsterVerse cũng có sự kiện crossover đầu tiên đầy hứa hẹn giữa Godzilla và Kong vào ngày 31/3 tới đây. Theo như đoạn trailer mà Warner Bros. đã ra mắt vào cuối tháng 1 vừa qua, hai quái thú khổng lồ này sẽ tạo ra những trận tử chiến long trời lở đất, hé lộ nhiều truyền thuyết, bí mật về Trái Đất rỗng (Hollow Earth) cũng như các loài Titan cổ đại khác.

Tuy nhiên, sau những phút giây ngây ngất với đoạn trailer không thể hoành tráng hơn, khán giả mới bắt đầu nhận ra rất nhiều điểm bất thường mà họ không thể lý giải nổi. Ví dụ như tại sao Kong bỗng lớn phổng phao hơn rất nhiều so với phần phim Skull Island, đạt đến kích thước ngang hàng với Godzilla? Và quan trọng hơn hết là vì nguyên nhân gì mà 2 con quái vật này lại phải lao vào chiến đấu 1 mất 1 còn như vậy?

Nguyên nhân Kong bỗng lột xác và đạt kích thước cơ thể tương đương Godzilla

Nhà sản xuất Godzilla vs Kong tiết lộ lý do 2 con quái vật lại bất ngờ “choảng” nhau sứt đầu mẻ trán, úp mở về trùm cuối của phim - Ảnh 1.

Kong bỗng lột xác và trở nên cao lớn hơn trong phần phim sắp tới.

Mới đây, đạo diễn Adam Wingard đã phần nào giải đáp những khúc mắc này. Anh cho biết: “Một trong những điều quan trọng nhất chính là việc Godzilla vs Kong sẽ là phần hậu truyện thích hợp nhất cho các phần phim lẻ trước đó, khi mà cả 2 con quái vật đều đã được giới thiệu rất kỹ càng đến với khán giả. Lần này, ngoại hình của Kong đã có chút khác biệt, nhưng nguyên nhân chủ yếu là do nó đã phát triển hơn, trưởng thành hơn so với chính mình trong Skull Island”.

Được biết, chiều cao cơ thể của Godzilla rơi vào khoảng 400 feet (hơn 120 mét), còn Kong trong bom tấn sắp tới đã “dậy thì thành công” với kích thước khoảng 350 feet (gần 110 mét). Bối cảnh của bộ phim này là 40 năm sau những sự kiện trong Skull Island, là khoảng thời gian đó là vừa đủ để chú khỉ đột của chúng ta khôn lớn và đạt kích cỡ tương đương với đối thủ.

Nguyên nhân Godzilla và Kong bất ngờ “choảng nhau” sứt đầu mẻ trán

Lý do mà Godzilla và Kong bất ngờ đối đầu với nhau cũng được nhà sản xuất Alex Garcia tiết lộ. Vì đã trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn, quen với loài người hơn, Kong được lựa chọn để cùng họ đi đến Hollow Earth nhằm tìm ra cách thiết lập tuyến phòng thủ, đề phòng các loài quái vật có thể tấn công trong tương lai.

Garcia cho biết: “Nhiệm vụ chính của nhân loại lần này là đi đến Hollow Earth, tuy nhiên đó lại là 1 chuyến phiêu lưu mạo hiểm hơn rất nhiều so với những gì họ từng thực hiện. Nathan (Alexander Skarsgard), vốn kịch liệt phản đối ý tưởng này, cuối cùng lại chấp nhận mạo hiểm nhưng với 1 điều kiện: Họ phải đưa Kong theo cùng. Anh cho rằng nếu chú khỉ đột thực sự đến từ Trái Đất rỗng, và nơi đó ẩn chứa nhiều loài quái vật tương tự khác, sự có mặt và bảo vệ của Kong sẽ giúp cơ hội sống sót của họ cao hơn. Quyết là làm, họ đưa Kong rời khỏi Skull Island và tiến về Nam Cực, nhưng giữa đường lại bị Godzilla cản bước. Vị vua quái vật tin rằng hành động này sẽ phá hỏng trạng thái cân bằng mà nó vẫn đang cố gắng duy trì từ phần phim lẻ đầu tiên”.

Nhà sản xuất Godzilla vs Kong tiết lộ lý do 2 con quái vật lại bất ngờ “choảng” nhau sứt đầu mẻ trán, úp mở về trùm cuối của phim - Ảnh 2.

Kong đang cùng con người đến Hollow Earth thì bị Godzilla cản bước?

Mặc dù đoạn trailer đầu tiên mang đến cảm giác Godzilla là 1 nhân vật phản diện, nhưng thực tế là đội ngũ sản xuất không muốn khắc họa quá rõ ràng ai mới là anh hùng, ai là kẻ xấu. Garcia chia sẻ: “Godzilla và Kong đều là 2 nhân vật chiến đấu cho lý tưởng của riêng mình. Điều đó đôi khi mang lại nhiều lợi ích cho nhân loại, nhưng cũng có lúc ngược lại. Cả 2 vốn dĩ không hề có ác ý, nhưng cũng không thể nói là dạng nhân vật tốt hoàn toàn. Ranh giới giữa chính diện và phản diện rất mong manh, không rõ ràng, và đây chính là thời điểm sự phức tạp trong mối quan hệ của nhân loại phát huy vai trò của mình".

Đây là lần đầu tiên Kong rời khỏi Skull Island (trong vũ trụ của chúng tôi), kéo theo đó là rất nhiều sự kiện xảy ra. Chú tinh tinh khổng lồ giờ đây phải đối mặt với 1 thực tế mới, cố gắng tìm ra ý nghĩa của nó là gì. Tương tự, Godzilla đang ra sức bảo vệ quyền lực của mình. Quan trọng hơn, nó cũng cố gắng duy trì trạng thái cân bằng, và sự xuất hiện của Kong khiến nó cảm thấy bị đe dọa”.

Trùm cuối thực sự của Godzilla vs Kong

Đoạn trailer của Godzilla vs Kong cũng úp mở về 1 “trùm cuối” giấu mặt đang kích động cả 2 bên và tọa sơn quan hổ đấu. Fan đã lờ mờ đoán ra được đó chính là Apex, 1 tổ chức công nghệ mang danh nghĩa bảo vệ thế giới sau những sự kiện trong King of the Monsters. Trong khi đa số nhân loại đều cho rằng đây là 1 hành động cao đẹp thì Madison (Millie Bobby Brown) cùng những người bạn tin rằng “họ đang ấp ủ 1 âm mưu nào khác”.

Garcia cho biết: “Madison bắt đầu hành trình tìm hiểu sự thật về mục đích của tổ chức có tên gọi Apex. Cô nhanh chóng gặp gỡ và kết bạn với Josh (Julian Dennison) và Bernie (Brian Tyree Henry), cũng là cựu nhân viên của tổ chức này. Cả 3 người đã tạo ra nhiều tình huống hài hước trên con đường vén bức màn bí mật ngay tại trung tâm của Apex”.

Nhà sản xuất Godzilla vs Kong tiết lộ lý do 2 con quái vật lại bất ngờ “choảng” nhau sứt đầu mẻ trán, úp mở về trùm cuối của phim - Ảnh 3.

Apex mới thực sự là trùm cuối trong bom tấn lần này?

Garcia mô tả Apex là 1 tập đoàn công nghệ khổng lồ và có thể coi là “phiên bản cực đoan” của Apple hay Amazon. Mặc dù âm mưu của tổ chức này vẫn còn là 1 bí ẩn lớn, nhưng Maddison tin rằng họ chính là những kẻ kích động Godzilla và khiến nó trở nên hung dữ, tàn bạo hơn. Một số nhân vật có liên quan đến tổ chức này bao gồm Ren Serizawa (Shun Oguri), con trai của Ishiro Serizawa (Ken Watanabe) và Walter Simmons (Bichir), CEO của Apex, người cho biết đã kiếm được 1 khoản kếch xù nhờ việc “xây dựng lại 1 thế giới sau những gì các loài quái vật gây ra”.

Đây cũng chính là điểm khác biệt lớn nhất giữa Monarch và Apex, ít nhất là về mặt bề nổi của mục đích hoạt động. Monarch nghiên cứu các loài Titan, chủ yếu là Godzilla và Kong, để tìm hiểu sâu hơn về nguồn gốc của chúng. Trong khi đó, Apex lại nhắm vào hậu quả mà chúng gây ra để giúp nhân loại an toàn hơn, đồng thời kiếm về lợi nhuận cho mình. Nghe thì có vẻ khá cao thượng, nhưng bộ 3 Madison, Josh và Bernie cho rằng mục đích chính của Apex lại đen tối và nham hiểm hơn thế rất nhiều.

Nếu bạn còn nhớ trong King of the Monsters, 1 trong những cái đầu của Ghidorah, sau khi bị Godzilla xé nát ở Mexico, đã được Alan Jonah (Charles Dance) mua lại ở cảnh after-credit. Và đoán xem giờ cái đầu đó đang ở đâu? Chính là tại phòng thí nghiệm bí mật siêu hiện đại của Apex, nơi mà Madison sẽ đột nhập trong phần phim tới. Tuy nhiên, không rõ nơi này có thực sự thuộc quyền sở hữu của Apex hay không, hay là do Ren Serizawa lợi dụng quyền lực của mình và điều hành 1 cách bí mật. Anh cũng chính là người bị fan nghi ngờ là “trùm cuối”, kẻ đã tạo ra con robot MechaGodzilla để hạ sát vị vua quái vật nhằm trả thù cho cái chết của người cha mình.

Nhà sản xuất Godzilla vs Kong tiết lộ lý do 2 con quái vật lại bất ngờ “choảng” nhau sứt đầu mẻ trán, úp mở về trùm cuối của phim - Ảnh 4.

MechaGodzilla cũng có thể sẽ xuất hiện trong bộ phim lần này và do Ren Serizawa điều khiển.

Tất nhiên, đây vẫn chỉ dừng lại ở mức độ phỏng đoán, và chúng ta chỉ có thể có câu trả lời chính xác nhất khi Godzilla vs Kong ra mắt vào cuối tháng 3 này trên HBO Max và tại 1 số cụm rạp được phép hoạt động. Tuy nhiên, theo chia sẻ của nhà sản xuất Alex Garcia thì có lẽ Apex sẽ đóng 1 vai trò rất quan trọng trong cuộc chiến lần này, và thậm chí chính là phản diện lớn nhất sẽ lộ diện vào những phút cuối.

Theo cinemablend, comicbook

Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới
Nó có thể là khó tin, nhưng đối với một phần nào đó của bầu khí quyển, nghiên cứu khoa học vẫn chưa được thực hiện.

Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?
Hơn 1.600 công ty khởi nghiệp đã đầu tư 1,8 tỷ USD vào các nông trại thẳng đứng trong vòng 1 thập kỷ qua.

Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!
Cứ mỗi dịp đầu tháng, các chương trình giảm giá khởi động thì cũng là lúc các tín đồ mua sắm khoe chiến tích săn sale và chia sẻ cách mua thế nào được hưởng được lợi nhiều nhất.

Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa
Được biết, tổng thời lượng các phân cảnh đối đầu giữa Godzilla và Kong sẽ lên đến gần 20 phút trong bom tấn này, dự kiến ra mắt vào ngày 31/3 tới đây.

Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?
Các nhà sinh học rất muốn báo chí và công chúng sử dụng đúng thuật ngữ chuyên môn của họ.

TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng
Sự phát triển của các nền tảng tuyển dụng đang là cơ hội giúp nhà tuyển dụng tiếp cận được ứng viên dễ dàng hơn và TopCV đang là trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood
Với công nghệ de-aging, các diễn viên sẽ được trẻ hóa một cách đơn giản hơn, chân thực hơn thay vì dành hàng tiếng đồng hồ cho khâu trang điểm và lựa chọn trang phục.

WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại
Tập phim mới nhất của WandaVision đã chính thức mang đến khái niệm về Chaos Magic - 1 trong những nguồn sức mạnh lâu đời và khủng khiếp nhất trong nguyên tác truyện tranh Marvel.

Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo
Tất cả chúng ta không phải là những bộ não bị nhúng trong bình thủy tinh.

Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?
Warner Bros. đã công bố dự án Superman reboot do J.J. Abrams sản xuất, và có thể Henry Cavill sẽ không phải cái tên cho vai chính mà họ đang nhắm đến.

Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?
Triều cường đã rút cạn các con kênh của thành phố được mệnh danh là lãng mạn nhất châu Âu.

Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh
Ngay từ khi thành lập và phát triển, Zulihome đã chứng minh được sự uy tín với khách hàng bằng việc cung cấp robot hút bụi thông minh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá
Một cỗ xe ngựa 2.000 năm tuổi của người La Mã đã được phát hiện "gần như nguyên vẹn" ở ngoại ô thành phố diệt vong Pompeii.

Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới
Ra đời vào năm 1937 dưới ngòi bút của nhà văn J. R. R. Tolkien trong bộ tiểu thuyết The Hobbit, Gollum có thể coi là 1 nhân vật cực kỳ khác biệt và trở thành nét đặc trưng ấn tượng khó phai trong vũ trụ Lord of the Rings rộng lớn.

WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết
Tập phim mới nhất của WandaVision đã hé lộ nguồn gốc sức mạnh của Wanda Maximoff, và nó không bắt nguồn từ Mind Stone như chúng ta vẫn lầm tưởng.

[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19
Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 26/2/2021 về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19 nêu rõ 9 nhóm đối tượng ưu tiên tiêm và miễn phí.

Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?
Người London có thể sẽ sốc khi chứng kiến chuột xuất hiện ở những nơi chưa từng thấy. Lại còn là chuột khổng lồ.

Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que
Đó là một cái que buộc bọt biển được 500 anh em truyền tay nhau chùi đến lúc hỏng thì thôi...

Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế
Điệp viên chắc chắn là một trong những nghề thú vị, đặc biệt, nguy hiểm và khiến mọi người tò mò bậc nhất thế giới.

Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà
Nhiều khách hàng bức xúc khi nhìn thấy món phở "quốc hồn quốc tuý" của Việt Nam bị chế tạo theo một phiên bản hoàn toàn khác, thậm chí họ còn kêu gọi tẩy chay chuỗi siêu thị này.

Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang
Dù đã được tiêm vắc xin chống Covid-19 nhưng tỷ phú từ thiện Bill Gates nói rằng ông vẫn tiếp tục đeo khẩu trang, nhất là khi ở gần những người cao tuổi chưa được tiêm phòng.

"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài
Snyder đã hé lộ tạo hình đầu tiên về Joker trong đoạn trailer mới ra mắt. Không quá lời khi cho rằng Justice League của Snyder có cách tiếp cận hoàn toàn mới về nhân vật này. Sự lột xác này mạnh mẽ đến mức nào?

Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch
Không quá bá đạo như nguyên tác truyện tranh, nhưng cây đinh ba của Aquaman này hoàn toàn có thể sử dụng để rửa bát, rửa ô tô hay đấu súng nước với bạn bè.

Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản
Đại dịch thúc đẩy sự bùng nổ của ngành công nghiệp anime Nhật Bản. Nhưng dù khối lượng công việc và lợi nhuận của ngành tăng lên, các họa sĩ diễn hoạt vẫn nhận mức lương ít ỏi.

[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay
Dù đã 2 thập kỷ trôi qua nhưng những kỹ xảo trong bộ 3 phim The Lord of the Rings vẫn cứ là đẹp mê hồn và không hề bị lép vế so với các tác phẩm hiện tại

WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda
Những đoạn quảng cáo trong WandaVision có thể coi là easter egg nhỏ liên quan đến quá khứ, hiện tại và cả tương lai của nữ pháp sư quyền năng Wanda Maximoff.

Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie
Dưới bàn tay của đạo diễn Zack Snyder, Army of the Dead sẽ là 1 luồng gió mới lạ cho dòng phim zombie vốn đã quá quen thuộc với khán giả thế giới.

Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn 'cháy vé' của hãng hàng không Singapore Airlines

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn cháy vé của hãng hàng không Singapore Airlines
Không phải hạng ghế thương gia, trên chiếc Airbus A350-900ULR của hãng Singapore Airline luôn có 6 chỗ ngồi được các hành khách tranh giành nhau mỗi khi đặt chỗ.

Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ
Chưa ra mắt nhưng Spider-Man 3 đã biết cách "bắt lú" fan hâm mộ rồi.

WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối

tinybook tinybook 1 năm 8 tháng
WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối
Cú twist đến sái cổ trong tập mới nhất của WandaVision đã hé lộ Agnes thực chất chính là phù thủy Agatha Harkness, nhưng rất có thể đằng sau đó vẫn còn 1 thế lực đen tối khác đang giật dây để phá hoại cuộc đời của Wanda.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat