Ngược Ái Chi Luyến Chương 6 Chương 6

Ngược Ái Chi Luyến
Tác giả: Cuồng Phong Bạo Vũ
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: lehuyetcung.wordpress.com
Số chương: 72
Lượt xem: 5995
Tóm tắt nội dung:
Chương 6 Chương 6
Tổng số chương: 72
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1 Chương 1 15/04/2017
2
Xem
Chương 2 Chương 2 15/04/2017
3
Xem
Chương 3 Chương 3 15/04/2017
4
Xem
Chương 4 Chương 4 15/04/2017
5
Xem
Chương 5 Chương 5 15/04/2017
6
Xem
Chương 6 Chương 6 15/04/2017
Trong phòng làm việc xa hoa Trương Phong Dương ngồi vị trí trên cao dùng ánh mắt lạnh như băng tử nhìn chằm chằm Tôn Ngữ, làm cho Tôn Ngữ đứng ngồi không yên, tay cũng không biết để ở nơi đâu, theo bản năng ôm túi du lịch rách rưới trong lòng ngực…

Tiêu Mặc đứng bên cạnh Trương Phong Dương hướng Tôn Ngữ hữu hảo mỉm cười một cái, làm cho Tôn Ngữ thả lỏng một chút.

Trong phòng làm việc thật to một mảnh yên tĩnh, giống như ngay cả đến thanh âm kim rơi xuống mặt đất cũng có thể nghe được, Tôn Ngữ cảm thấy trái tim nhảy loạn.

Trương Phong Dương an vị đối diện với hắn không nói gì, lạnh lùng khinh bỉ nhìn Tôn Ngữ, Tôn Ngữ biết dù sao đường ngang cũng tử, mà đường thẳng cũng tử (ngắn gọn là đường nào cũng chết =.=”), không bằng dũng cảm đối mặt… Tôn Ngữ trong lòng thình thịch từ vị trí đứng lên.

Tôn Ngữ chân tay co cóng đứng lên đi về hướng Trương Phong Dương, Trương Phong Dương mày rậm nhăn lại, nhìn Tôn Nói từng bước đến gần mình. Một tháng không gặp nam nhân gầy yếu này giống như càng thêm gầy yếu, giống như trở nên càng thêm đen, tiều tụy, giống như già thêm vài tuổi, trở nên càng giống một vị đại thúc…

Tôn Ngữ từ trong túi du lịch lấy ra một cái phong thư tiền hai tay cầm, hèn mọn nâng đến trước mặt Trương Phong Dương.

“Trương tiên sinh… Ta… Ta đến trả tiền lại… Chỗ này là…” Đứng ở trước mặt Trương Phong Dương bất nộ nhi uy (không giận mà vẫn oai) Tôn Ngữ thực sợ hãi, rất sợ hãi, lắp bắp, mặt căng đến đỏ bừng, sợ hãi rụt rè nói xong, Tôn Ngữ khom thắt lưng hai tay gắt gao cầm phong thư đứng ở nơi đó.

Trương Phong Dương nhìn thoáng qua phong thư trong tay Tôn Ngữ, mũi hừ lạnh một tiếng, tùy tay cầm lên, khi hắn đem thư phong mở ra, thời điểm nhìn đến một chút tiền biểu tình không phi thường tức giận, nhìn Trương Phong Dương biểu tình không tức giận, Tôn Ngữ càng thêm sợ, bản năng từng bước lui về phía sau, hắn thực sợ hãi nam tử hung ác kia đánh mình…

Trương Phong Dương không nói gì chính là khinh bỉ nhìn Tôn Ngữ liếc mắt một cái, hừ lạnh một tiếng đem phong thư ném trên mặt Tôn Ngữ.

“Số tiền này giống như không đủ?” Trương Phong Dương nhìn chằm chằm Tôn Nói lạnh như băng nói.

“Ta biết… Chính là… Ta đã thực cố gắng làm việc… Trương tiên sinh… Nhưng mỗi tháng 10 vạn với ta mà nói là một số tiền quá lớn, ta thật sự kiếm không đến nhiều tiền như vậy nha!”

Tôn Ngữ khom thắt lưng tay chân luống cuống lấy phong thư bị nện bên chân mình, phi thường quý trọng nhặt lên, tuy rằng bị nam tử kia ném xuống, nhưng đây là tiền mồ hôi nước mắt chính mình hơn nửa tháng, tân tân khổ khổ làm việc.

“Lúc vay tiền hình như ta từng nói với ngươi, ngươi mỗi tháng phải trả tiền lại… Chính là, ngươi ngay cả mỗi tháng mười vạn cũng không được! Ba mươi tám vạn làm sao còn có thể! Lúc ấy ta hình như đã nghe ngươi nói ngươi chính là mua huyết mua thận cũng sẽ trả tiền lại! Có phải hay không? Ngươi đã xài hết tiền rồi, ngươi còn nói không có tiền!” Trương Phong Dương hung hăng đá tôn Ngữ một cước.

Tôn Ngữ bị đá một cước, cảm thấy đau quá, thiếu chút nữa bị đá ngã trên mặt đất, sau khi nghe lời nói hung hăng của Trương Phong Dương càng thêm hổ thẹn.

“Trương tiên sinh! Xin ngươi cho ta một chút thời gian… Ta nhất định sẽ làm công kiếm tiền trả lại ngươi!” Tôn Ngữ hiện tại chỉ hy vọng Trương Phong Dương có thể phát thiện tâm, có thể giúp mình cho mình một chút thời gian thư thả. Chỉ tiếc hắn cầu sai đối tượng, Trương Phong Dương là một người hung tàn, không có tình cảm.

Trương Phong Dương có thể đối mặt cười lạnh, người tìm đến hắn vay tiền cuối cùng không thể trả mang theo một nhà già trẻ quỳ trên mặt đất khẩn cầu Trương Phong Dương, cả nhà người túm ống quần Trương Phong Dương cầu hắn buông tha cho bọn họ một phen, sau không có kết quả, lại mang theo một nhà già trẻ nhảy lầu tự sát, khiến cho cửa nát nhà tan… Làm sao có thể đối với Tôn Ngữ khởi lên cái thiện tâm gì, huống chi Trương Phong Dương đối Tôn Ngữ “cảm thấy hứng thú”như vậy…

Trương Phong Dương chán ghét nhìn thoáng qua túi du lịch bên chân Tôn Ngữ ghê tởm nói; “Ngươi như thế nào còn đem cái thứ rác rưởi bẩn thỉu như vậy kéo tới đây? Khiến phòng làm việc của ta đều bẩn!!!”

“Không… Nó là của ta… Hành lý” Tôn Ngữ muốn ngăn cản nhưng vẫn bị Trương Phong Dương một cước đá túi du lịch Tôn Ngữ ra ngoài cửa… Tôn Ngữ muốn đi kiểm túi du lịch của mình trở về, tuy rằng trong túi du lịch kia chỉ có vài món quần áo, không đáng giá… Nhưng mà có thứ mà mình quý giá nhất—— ảnh chụp thê tử, mới vừa định đi kiểm, lại bị Trương Phong Dương một phen kéo trở về.

“Ta thấy ngươi vẫn là không biết hoàn cảnh của mình! Dựa theo quy định trên hợp đồng mượn tiền, ngươi mỗi tháng còn phải trả tiền lợi tức (lãi), trong vòng một năm còn phải trả ba mươi tám vạn, chính ngươi cũng đã ký và tự ấn dấu tay, lúc này mới một tháng ngươi liền nói với ta ngươi không có tiền? Ngươi đùa bỡn ta sao?” Trương Phong Dương cầm lấy tay Tôn Ngữ hung ác nói.

“Ta sẽ trả… Ta nhất định sẽ trả… Trương tiên sinh, ta muốn ngươi… Lại cho ta một ít thời gian, được không?” Tôn Ngữ thanh âm đều đang run rẩy, Trương Phong Dương thô bạo cùng lạnh như băng làm cho Tôn Ngữ toàn thân sợ hãi phát run.

“Cho ngươi thời gian? Dựa vào bộ dáng ngươi hiện tại như quỷ nghèo kiết hủ lậu (đại khái là nghèo kiết xác), muốn ta chờ bao lâu? Năm năm? Hai mươi năm? Hay là một trăm năm? Ngươi cho ta nơi này là ngân hàng của ngươi sao? Nghĩ muốn tùy tiện lấy bao nhiêu tiền, mượn bao nhiêu tiền sao? Chưa từng thấy qua người nào da mặt dầy giống ngươi như vậy!” Trương Phong Dương lời nói lạnh như băng, làm cho Tôn Ngữ vô cùng xấu hổ.

Tôn Ngữ ngấn lệ vô lực cúi thấp đầu, Tôn Ngữ thật sự nghĩ không ra biện pháp nào, không biết làm sao bây giờ, có thể làm cho nam nhân trước mặt hung bạo này buông tha hắn, chính mình hiện tại cũng không có tiền…

“Nếu, ngươi nói thật sự kiếm không ra tiền, ta nghĩ có thể giới thiệu ngươi phần công việc tốt —— không cần lãng phí khí lực, chỉ cần uống chút rượu, cười một cái, ngủ một chút và vân vân… Mỗi tháng làm tốt! Có thể kiếm được vài vạn, như vậy không lâu ngươi có thể trả hết tiền, thế nào ngươi nguyện ý không?”

Trương Phong Dương nhìn Tôn Ngữ trước mắt lạnh run giống như một con thú nhỏ bị thương, Trương Phong Dương khóe miệng cười lạnh chậm rãi mở miệng, Trương Phong Dương nghĩ đây là bước đầu tiên làm ô nhiễm nam nhân thuần khiết này…

“Cái gì? Thật vậy chăng… Thật vậy chăng?” Có thể nói đã không hề còn biện pháp, Tôn Ngữ nghĩ Trương Phong Dương sẽ lấy gan hoặc là thận của mình bán đi gán nợ… Tôn Ngữ thật sự rất sợ hãi, chính là không có cách nào, ai bảo mình không trả sạch nợ, chỉ cần cho mình còn sống để lại vài lời chiếu cố Phỉ Nhi là tốt rồi…

Nghe được Trương Phong Dương nói như vậy, Tôn Ngữ lập tức giật mình ngẩng đầu, Tôn Ngữ cảm tạ nghĩ rằng nguyên lai trái tim của nam tử gọi là Trương Phong Dương này cũng không phải giống như vẻ bề ngoài lãnh khốc vô tình của hắn, nguyện ý cho mình một lần cơ hội… Tôn Ngữ cõi lòng đầy cảm kích nhìn Trương Phong Dương.

“Đương nhiên, đại thúc!” Trương Phong Dương cười tà.

“Thật sự… Thật sự… Thực cảm kích ngươi, Trương tiên sinh, chính là, là công việc gì vậy?”

Tôn Ngữ nghi hoặc nhìn Trương Phong Dương ở trước mặt, Tôn Ngữ phát hiện Trương Phong Dương thật sự rất cao, vóc dáng của mình chỉ đến vị trí ngực hắn, phải ngẩng đầu lên mới có thể nhìn đến Trương Phong Dương, chính mình đứng trước Trương Phong Dương thân hình cao lớn tựa như đối mặt với một ngọn núi to hùng vĩ, khí thế cao lớn làm cho mình có chút sợ hãi… Trương Phong Dương ngũ quan phi thường xinh đẹp, trên người thản nhiên tản ra hương vị mùi thuốc lá, cách hắn gần như vậy, Tôn Ngữ chỉ cảm thấy một trận cảm giác áp bách.

“A… Trương tiên sinh, ngươi… Ngươi muốn làm gì?”

Tôn Ngữ không ngừng nhìn Trương Phong Dương phía trước, thân thể không khỏi sợ hãi lui về phía sau trốn tránh, lui về phía sau đến góc tường, lại bị Trương Phong Dương hung hăng ấn trụ, Trương Phong Dương mãnh liệt vươn tay nâng chiếc cằm tinh tế của Tôn Ngữ lên, nâng Tôn Ngữ lên, Tôn Ngữ chỉ có thể kiễng chân, Trương Phong Dương mặt chậm rãi áp sát Tôn Ngữ… Như là xem xét một con mồi…

Đột nhiên khoảng cách gần như vậy, Tôn Ngữ có thể thấy ánh mắt Trương Phong Dương thâm thúy, có thể cảm thấy trong đáy mắt nam tử này có cổ hơi nước bi thương cô tịch…

Tôn Ngữ cảm nhận được hơi thở Trương Phong Dương thở ra, Tôn Ngữ có chút không biết làm sao, không hô hấp, không biết Trương Phong Dương muốn làm gì. Duy trì loại tư thái kì quái này làm cho Tôn Ngữ trừng mắt to khiếp đảm bất an nhìn không rõ Trương Phong Dương muốn làm cái gì.

“Đại thúc! Nhìn ngươi khoảng cách gần như vậy, ngươi thật sự hảo lão, lớn lên hảo bình thường nha!”

7
Xem
Chương 7 Chương 7 15/04/2017
8
Xem
Chương 8 Chương 8 15/04/2017
9
Xem
Chương 9 Chương 9 15/04/2017
10
Xem
Chương 10 Chương 10 15/04/2017
11
Xem
Chương 11 Chương 11 15/04/2017
12
Xem
Chương 12 Chương 12 15/04/2017
13
Xem
Chương 13 Chương 13 15/04/2017
14
Xem
Chương 14 Chương 14 15/04/2017
15
Xem
Chương 15 Chương 15 15/04/2017
16
Xem
Chương 16 Chương 16 15/04/2017
17
Xem
Chương 17 Chương 17 15/04/2017
18
Xem
Chương 18 Chương 18 15/04/2017
19
Xem
Chương 19 Chương 19 15/04/2017
20
Xem
Chương 20 Chương 20 15/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 72

Im Miệng Và Hãy Hôn Em Đi

tinybook tinybook
Im Miệng Và Hãy Hôn Em Đi
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Im Miệng Và Hãy Hôn Em Đi, truyện tình yêu nói về một nhà báo ảnh thật sự đã rất bận rộn với việc mang khách du lịch đến thành phố nhỏ heo hoét, lạc hậu này.

Nhưng công việc của cô ngày càng trở nên khó khăn hơn. Các bức ảnh có thể nói được hàng ngàn lời, và một trong số các bức ảnh của cô chụp là bức ảnh của kẻ giết người máu lạnh đang cười phá lên. Giờ cô phải giao phó cuộc đời mình cho một sĩ quan cảnh sát đầy nam tính, luôn nổi nóng.

Anh sẽ không để tên giết người chạm tay vào cái máy ảnh hay bất cứ vật sở hữu dễ thương nào khác của cô, nhưng tất cả những gì anh có thể nghĩ là nó có vị tuyệt vời như thế nào. Mời các bạn cùng đọc truyện và thưởng thức.

Song Sát

tinybook tinybook
Song Sát
Câu chuyện Song Sát của tác giả Tam Hào Dương Tiễn thuộc truyện tiểu thuyết online nói rằng kết ục phần lớn đã được ngã ngũ, thời gian trôi qua đã không thể nào thay đổi.

Cho dù ngươi có muốn xoay chuyển càn khôn, ngăn con sóng dữ.Cũng vô pháp khiến thời gian đảo ngược, định cục đã không thể biến đổi một lần nữa

***

Hắn không bị mập ra, không có hói đầu, cũng không biến thành tên cáo già lõi đời. Hay nên nói on người này, không truyện gì có thể thay đổi hắn, chỉ có hắn thay đổi người khác, vật khác.

Cho rằng chính mình sẽ bị rung động, nhưng cuối cùng lại vô cùng bình thản, khiến cậu nhớ tới việc bị mất ngủ đêm qua có chút buồn cười.

Chủ động vươn tay, Quý Ngật Lăng không vì đôi con ngươi kia tản ra thứ tình cảm quá mức mãnh liệt mà làm bất kỳ hành động gượng gạo nào, thanh thanh đạm đạm, nở một nụ cười mĩm phù hợp với thân phận, tự giới thiệu, “Tôi là Quý Ngật Lăng, hân hạnh được gặp mặt.”

Ca Ca Hỗn Huyết Của Ta

tinybook tinybook
Ca Ca Hỗn Huyết Của Ta
Truyện Ca Ca Hỗn Huyết Của Ta của tác giả Bloodtie là câu truyện thuộc thể loại ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, huynh đệ cùng cha khác mẹ, bá đạo – mỹ – cường công, mỹ thụ, 1×1, HE.

Trời ạ, Tiêu Luân ta lớn như vậy mới phát hiện hóa ra ta còn có một người cha làm giám đốc của một trang trại tại Texas, nước Mỹ? Mẹ cũng không phải mẹ ruột, người mẹ ruột của ta mười mấy năm trước đã quy thiên rồi?! Truyện ta còn có một người anh hơn hai tuổi? Chính là … hình như hắn có ý đồ với ta!~~~ Đây là cái thói đời gì a!~

Tiền Thế Kim Sinh Hệ Liệt

tinybook tinybook
Tiền Thế Kim Sinh Hệ Liệt
Tóm tắt nội dung truyện Tiền Thế Kim Sinh Hệ Liệt của Triệt Dạ Lưu Hương thuộc thể loại tiểu thuyết viết với bối cảnh Thượng Hải 1930, hắc bang, nhất thụ nhất công, ngược luyến, BE và dang dở....Truyện là một câu chuyện chậm rãi, bi thương khiến người ta rơi lệ.

Cảm xúc rối bời, ta không biết phải nói gì sau khi đọc xong nó. Thượng Hải 1930, một Thượng Hải phồn hoa nhưng... mục rỗng, thối nát với thuốc phiện, súng ống và cất giấu đằng sau nó là những tình yêu bi thương. Yêu, thiên biến vạn hóa vẫn là yêu, nhưng yêu thế nào mới thật sự là yêu? Mọi thứ cứ xoay vòng vòng khiến ta bật hỏi, rốt cục yêu là gì? Tình yêu chờ đợi, tình yêu hận thù, tình yêu áy náy,... rốt cục là ai đúng, ai sai? Hay có chăng là trách, thời cuộc khi đó nhẫn tâm xô đẩy.

Phạm Văn Cổ, Cao Kính ta có thể nói hai người bọn họ khờ không? Ta có thể nói hai người bọn họ thật tàn nhẫn không? Hay ta có thể nói, hai người bọn họ thật tốt không? Tâm lí Cao Kính là một cái nổi cháo khuấy đầy mâu thuẫn, đó là điều ta chắc chắn, nhưng với Phạm Văn Cổ, ta lại chẳng hiểu được gì ngoài việc, anh yêu Cao Kính là không thể chối cãi và có lẽ vì vậy, mà anh làm tất cả, chỉ vì ước mơ về một ngày bình yên, hạnh phúc nhỏ nhoi.

Bên cạnh chiêu mộ tựa truyện hay thì Cái Đồ Trờ Đánh. Cô Cứ Đợi Đấy!!! sẽ là tác phẩm mang lại nhiều tiếng cười cho bạn đọc.

Nhĩ Thính Ngã Giải Thích

tinybook tinybook
Nhĩ Thính Ngã Giải Thích
Đọc truyện Nhĩ Thính Ngã Giải Thích của tác giả Thất Thế Hữu Hạnh thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, nhất thụ nhất công, nhẹ nhàng

Thẩm Ký đang bị cha hắn nắm cổ áo kéo vào phòng khách.

Gần khai giảng lớp 12 rồi, có phải người muốn đi quét rác không hả

\"pa, pa hãy bình tĩnh nghe con, con không có em gái cũng không phải nữ nhân\"

Quá tức cha Thẩm Ký cho hắn một cái tát trên mặt : “mày cho rằng lão tử đường đường là thần bí lão công không thấy mặt, không trị được mày! !”

Mẹ Thẩm Ký chạy ra kéo lấy ba hắn: “có truyện gì thì từ từ nói! !”

“từ từ nói? Nói hắn có nghe không! ! cả ngày cứ dán mắt trên màn hình máy tính không chịu học hành, đạo tháp có thể ăn sao?”

“trên lý thuyết là có thể” Thẩm Ký mặt không đổi sắc, nói rất anh dũng.

Cha Thẩm Ký dơ tay lên định tát một cái, mẹ Thẩm Ký liền đỡ lấy tay ngăn chặn giữa đường.

“thằng nhóc con, đừng tưởng rằng mày đọc sách thì ngon.” Cha sắc mặt tán xanh, tức giận đến kính cũng không nhấc lên được “mày cút. Cút đi công ty làm việc đi.”

“cái ông này! ! trải nghiệm cũng phải chọn thời điểm chứ, giờ cũng đến thời gian thi cử..”

“để hắn ở nhà ôn tập? bà đừng có nghĩ như thế, cái loại phế vật này phải cho hắn ra ngoài xã hội vài vòng mới biết tốt xấu.”

Thẩm ký thẳng người cái: “Đi thì đi.”

“tốt lắm, ” cha hắn cười gằn, “Ngày mai bắt đầu đi làm.”

Câu Dẫn Không Thương Lượng

tinybook tinybook
Câu Dẫn Không Thương Lượng
Tóm tắt nội dung truyện Câu Dẫn Không Thương Lượng của tác giả Cuồng Thượng Gia Cuồng thuộc thể loại tiểu thuyết đam mỹ hiện đại, 1×1, ngược luyến tình thâm, ngược công ngược thụ, nông rân thụ (sau biến thành MB) câu dẫn công tử nhà giàu lăng nhăng ( tra công sau biến si tình công ).Truyện xoay quanh về hai nhân vật chính đó là Ngô Câu (Tiểu Câu) và Trang Nghiêm.

Truyện được viết bằng văn án nhẹ nhàng, khá là tình cảm nhưng cũng không kém phần hấp dẫn đâu nhé mọi người. Một tên nông dân chân đất bọc bùn làm cách nào câu dẫn con zai nhà giàu cán bộ cao cấp thông đồng thành gian phu.

Mấy ngày liền, ngay cả nói mớ cũng biến thành “Các vị tổ tông, mau chuyển đi đi! Miếu mới rất tốt a!”

Hàng Ma Tháp

tinybook tinybook
Hàng Ma Tháp
Tóm tắt nội dung truyện Tác phẩm Hàng Mã Tháp của tác giả Công Tử Hoan Hỉ đang được rất nhiều người ưa thích truyện tiểu thuyết hưởng ứng. Truyện nói về năm ấy vì mắc phải một sai lầm lớn, khiến cả đời hối hận bất cam. Trăm năm sau, Ngao Khâm lại đứng ở cửa thành, hạ mắt trầm lặng nhìn y từ nơi xa thong thả mà tới.

Truyện còn nói về con người áo xám chấp nhất quật cường, thân hình mi mục vẫn như trước đây, khác chỉ là mất đi hồi ức kiếp trước !

Tiểu đạo sĩ, ta biết ngươi muốn biết tất cả, nhưng ta sẽ không để ngươi biết, tuyệt đối không !

Từ khi biết ghi nhớ, trong đầu đã có một giọng nói không ngừng thúc giục y, trên con đường tìm một người dài đằng đẵng, tiểu đạo sĩ với chuyện cũ không hề hay biết thỉnh thoảng lại đi qua thành nhỏ xa lạ này, Không ngờ rằng khi đến đây sẽ vướng vào một mối tơ rối rắm giữa kiếp này với kiếp trước.

Tương tự như trong Giang Hồ Biến Địa Thị Kì Ba, truyện đều để lại cho bạn đọc những cái nhìn đầy thú vị.

Sửu Hoàng

tinybook tinybook
Sửu Hoàng
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Sửu Hoàng của tác giả Dịch Nhân Bắc thuộc thể loại tiểu thuyết đam mỹ cổ trang, thâm cung nội chiến, quan lại tranh đấu, nhất thụ nhất công....Truyện nói về Trương Bình tự cho mình là một thiên tài võ học.

Năm nửa tuổi, y có thể đem toàn bộ những thứ không vừa mắt ở xung quanh đá xuống giường, cho dù những thứ bị y đá văng là chăn bông do đại ca, nhị ca, đại tỷ đem đến.

Đến năm 1 tuổi, y đã có thể đánh người, đánh cha y khiến mỗi lần ông muốn ôm y, hai tay đều khổ sở giữ chặt lấy. Nhưng không sao, y còn có hai chân.

Đến năm 2 tuổi, y bất cẩn để con gà mái đẻ trứng của nhà rơi vào lu nước. Vì thế y học tập cổ nhân đập lu cứu kê. Có điều kẻ khác chỉ cần dùng đá đập vỡ, y lại tha cán bột ra giả làm đại đao chém một nhát.s

Tiệm Quan Tài Số 7

tinybook tinybook
Tiệm Quan Tài Số 7
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tiệm Quan Tài Số 7 thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, nguyên sang, linh dị thần quái, kinh tủng huyền nghi, chơi bời lêu lổng không làm việc đàng hoàng nhị Thế Tổ công với bề ngoài ôn nhu nội tâm lạnh lùng thần kỳ.

Ngõ Thanh Mộc mở một cửa tiệm bán quan tài, ông chủ của tiệm bán quan tài khiêm nhường hữu lễ, lại tao nhã.

Các nữ nhân trong ngõ nhỏ đều nói, ông chủ của tiệm quan tài này là đến từ thành phố, không chỉ có bộ dáng tốt còn rất có thể là người có gia thế, nếu không y như thế nào có thể vừa khởi xướng việc hỏa táng, hôm nay lại mở tiệm quan tài lại không có người đến tra hỏi chứ?

Mọi người đều đang bàn luận về tiệm bán quan tài mới mở kia cùng với ông chủ của tiệm quan tài, ngay cả tiểu hài tử cũng nhịn không được để tâm quá mức chạy đi xem tiệm quan tài có yêu ma quỷ quái gì hay không. Truyện hứa hẹn còn nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn đọc khai thác.

Bên cạnh đó, Thức Tỉnh cũng là tác phẩm hay mà bạn đọc có thể khám phá. Nội dung câu chuyện mang hơi hướm truyện teen, nên chất giọng cũng phần nào lạ lẫm và thú vị.

Bất Phụ Như Lai Bất Phụ Khanh

tinybook tinybook
Bất Phụ Như Lai Bất Phụ Khanh
Truyện Bất Phụ Như Lai Bất Phụ Khanh của tác giả Song Tử Tinh Không là một câu truyện tiểu thuyết hay nhất, đam mỹ cổ trang, cung đình, quân thần, 1×1, cường cường HE.

Nếu ngươi thích một bụi cỏ dại, bây giờ có một con hưu đứng đó, trong đám cỏ chỉ có bụi cỏ ngươi thích là ngon miệng nhất, con hươu chắc chắn sẽ ăn. Vậy phải truyện hot gì để cứu bụi cỏ đó, trong khi ngươi không thế giết con hưu, cũng không thể đánh đuổi nó đi? … Chỉ còn một cách, đó là trở thành chủ nhân của con hươu, buộc nó không được ăn bụi cỏ!

Tây Xan Tiểu Tình Nhân

tinybook tinybook
Tây Xan Tiểu Tình Nhân
Truyện Tây Xan Tiểu Tình Nhân của tác giả Tứ Nguyệt Phong là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ 1×1, tiểu thuyết hiện đại, ôn nhu công sủng thụ, ấm áp, HE.

Thụ nhà nghèo làm thêm kiếm tiền đóng học phí + chăm sóc mẹ già ốm yếu. Đi kiếm việc thì bạn của công nhìn trúng, đem giới thiệu cho công. Đọc truyện hot sẽ thấy Công nhà giàu, thuộc dạng thiếu tình thương, lạnh lùng nửa mùa, “ngoài mặt lãnh khốc, bên trong lại phong tao”, đêm phải ôm gấu bông mới ngủ được, giờ mất gấu thì kiếm người ôm.

Và thụ thành gấu ôm cho công. Và nhất kiến chung tình. Và sau đó là ngọt ngào sến súa ngây thơ shoujo toàn tập.

Dị Yêu Chí Chi Tê Mộng Thận Ảnh

tinybook tinybook
Dị Yêu Chí Chi Tê Mộng Thận Ảnh
Truyện [Thích Cố Đồng Nhân] Dị Yêu Chí Chi Tê Mộng Thận Ảnh của tác giả Hà Kỳ Lạc là một truyện hot đam mỹ cổ đại, hận thù triền miên.

Thích Thiếu Thương là người, không phải thần, dù cho nội lực có thâm hậu, võ công có tinh diệu, nhưng cũng không ngăn nổi mệt mỏi dần xâm thực. Trận chém giết đơn phương không vô nghĩa này đã kéo dài hơn nửa ngày, từ sáng sớm đến chiều muộn, điều duy nhất có thể làm, chỉ là Giết! Giết! Giết!! Không phân thiện ác, không hỏi thân thế, không cần lý do, chỉ nhìn theo sắc áo mà vung đao chém giết, người không chết, chính là ta chết!

Mời bạn đọc tiểu thuyết hay nhất cùng tác giả nhé.

Ràng Buộc

tinybook tinybook
Ràng Buộc
Tóm tắt nội dung truyện Tác phẩm Ràng Buộc của tác giả Ninh Mông Hỏa Diệm thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, cường công cường thụ. Truyện xoay quanh về nhân vật Kỳ Dịch, chỉ nhìn nam thanh niên có một lần đầu tiên thôi mà nhân vật chính của truyện đã biết rằng nam thanh đó là hợp khẩu vị với mình nhất.

Biết rõ nam nhân đó rất cứng đầu, vô luận là hành hạ hay vũ nhục như thế nào cũng không làm hắn khuất phục được một giây, ánh mắt trong suốt từ đầu đến đều chưa từng yếu đuối. Từ muốn chinh phục chuyển sang muốn đối xử dịu dàng với hắn, tình yêu trong bất tri bất giác mà xâm nhập vào trong tim Kỳ Dịch.

Nhưng nam nhân kia vẫn không thay đổi, không muốn thay đổi càng không thể thay đổi.Tất cả kháng cự và tranh chấp, ôn tình và cứu chuộc, đều là vì nguyên nhân này, vì mục đích này. Hàn Huyền Phi là mật vụ nằm vùng của sở cảnh sát. Mục tiêu của hắn vĩnh viễn chỉ có một, chỉ có thể có một. Đó là vũ khí huỷ diệt.

Thêm một tác phẩm mới, mang tên Ranh Giới, mời các bạn cùng thưởng thức.

Con Buôn Tử Thần

tinybook tinybook
Con Buôn Tử Thần
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Con Buôn Tử Thần, chuyện tiểu thuyết hoàn nói về một cậu bé còn nhỏ tuổi số phận và định mệnh đã đẩy đưa cậu mà chúng ta gần như không thể tính toán được.

Ngay cả khi cuộc sống, Cả Đời ta đều có nhiều điều kì diệu thì chắc chắn phải có một điều kì điều vượt trội trên tất cả. Và một thiếu niên 14 tuổi sẽ trải nghiệm chính cái điều kỳ diệu ấy. Sau khi trao cho người bạn gái mình một nụ hôn ngọt ngào, cậu lập tức lên đường để bước vào cuộc hành trình đầy hiểm nguy và dựng tóc gáy...

Về truyện xuyên qua không gian và thời gian, với vai trò là một vị cứu tinh. Từ tời khắc đó, cậu kinh hoàng khi bắt đầu nhận ra rằng sự sống trong vũ trụ hoàn toàn khác hẳn với những gì cậu từng được biết và nghĩ.

Uyên Viễn Lưu Trường

tinybook tinybook
Uyên Viễn Lưu Trường
Truyện Uyên Viễn Lưu Trường của tác giả Diệp Chi Linh thuộc thể loại truyện hot đam mỹ, hiện đại, ấm áp, phúc hắc niên hạ công vặn vẹo thụ, ngụy huynh đệ, công sủng thụ, kết thúc viên mãn.

Nội dung: niên hạ – bất luân chi luyến – thanh mai trúc mã [5]

Diễn viên: Lưu Uyên, Thường Viễn

Phối hợp diễn: Tề Duyệt, Lâm Hạ, Từ Tiểu Huy, Tề Minh, Thường Phong

Giải thích tựa: Bắt nguồn từ thành ngữ “Nguyên viễn lưu trường” [4] trong từ điển Hán ngữ, câu chuyện này tên “Uyên Viễn lưu trường” vì nhân vật tên Uyên, Viễn

Một người anh bên ngoài tuy cáu kỉnh nhưng lại có si tâm hồn mỏng manh yếu đuối.

Một đứa em trước dịu dàng nhưng sau đó lại kiêu ngạo.

Một người anh lúc nào cũng bắt nạt nhưng lại là người yêu em vô hạn.

Một đứa em thích giày vò nhưng lại vô cùng thương anh.

Cặp đôi kỳ lạ nhưng lại vô cùng ăn ý. [1]

Uyên Viễn lưu trường, thì ra duyên phận đã sớm định trước.

Câu chuyện này là tập ghi chép quá trình tiêu hóa chậm rãi của đứa em xấu xa [3] sau khi chén sạch anh trai ngốc nghếch của mình

– –

[1] nguyên văn là “biệt nữu thụ” = thụ kỳ quái, không được tự nhiên

[2] Văn tiểu bạch là kiểu văn không có chiều sâu gì, nội dung khôi hài, đọc thoải mái dễ hiểu, phù hợp khẩu vị các bạn trẻ =))

[3] nguyên văn là phúc hắc

[4] nguyên viễn lưu trường = đầu nguồn rất xa, dòng nước chảy dài, có khi dùng ví von thời gian/lịch sử lâu dài

[5] niên hạ = công nhỏ tuổi hơn thụ, bất luân chi luyến = tình yêu không hợp với đạo đức luân thường

Mời bạn thưởng thức tiểu thuyết hay nhất này.

Đẳng Nhĩ Ngưỡng Vọng

tinybook tinybook
Đẳng Nhĩ Ngưỡng Vọng
Truyện Đẳng Nhĩ Ngưỡng Vọng của tác giả Dịch Tu La là câu chuyện đam mỹ hiện đại, tiểu thuyết full xoay quanh giới giải trí, đô thị tình duyên, niên hạ, tình hữu độc chung.

Một diễn viên đang trên đà phát triển được xem là ảnh đế Lăng Lang, thái độ làm người cao ngạo, tính cách lạnh lùng, được người xưng Băng Sơn Ảnh Đế.

Bí mật lớn nhất trong truyện của anh chính là anh là một người cuồng.ngược.đãi không hơn không kém.

Hắc Pháp Sư Và Bạch Vương Tử

tinybook tinybook
Hắc Pháp Sư Và Bạch Vương Tử
Truyện Hắc Pháp Sư Dữ Bạch Vương Tử Hệ Liệt | Hắc Pháp Sư Và Bạch Vương Tử của tác giả Nhu Thiên Vũ là một truyện đam mỹ huyền huyễn, tiểu thuyết hay, nhất thụ nhất công, ma phá.

Làm y Hắc Bào Giáo Phụ vĩ đại trên đại lục, nắm trong tay hắc ma pháp không gì không làm được, dung mạo mỹ lệ vĩnh viễn bất biến Pháp Nhĩ Tư… dĩ nhiên phạm loại sai lầm cấp thấp như vậy. Đọc truyện sẽ rõ khuất phục dưới một tên kỵ sĩ dã man, không có thứ gì so thứ này càng đáng thẹn!

Cường Mãi Cường Mại

tinybook tinybook
Cường Mãi Cường Mại
Truyện Cường Mãi Cường Mại của tác giả Ly Nhiên là câu chuyện đam mỹ hiện đại, tiểu thuyết full, sách được đánh giá cao, ấm áp, đô thị, sinh tử.

Vì muốn giúp đỡ cho chị mình mà cậu đã đồng ý lấy hắn nhưng người chị này lại đi làm bé cho cậu của hắn khiến cậu đi đánh người đó bị chị mình đánh lại buồn và chán nản cậu bỏ đi.

Nhưng sau này khi cậu và hắn gặp lại cũng kể từ đây hắn quyết tâm theo đuổi cậu rồi mọi truyện sẽ ra sao mời các bạn đón xem.

Mật Mã Maya

tinybook tinybook
Mật Mã Maya
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Mật Mã MaYa, là tác phẩm độc đáo và vô cùng thú vị, một cuốn tiểu thuyết hay có tính sáng tạo phi thường khiến người đọc bị cuốn theo không ngừng.

Sự ly kỳ liên quan đến ngày tận thế, phiêu lưu mạo hiểm ở quá khứ và hiện tại, nền văn minh ít người biết tới, sự lãng mạn. Cậu là hậu duệ người Maya, có tài năng thiên bẩm về toán học. Khi còn nhỏ, cậu đã được người mẹ truyền dạy một trò chơi của người Maya.

Đây là cách đặc biệt sử dụng linh tính để dự đoán các sự việc sẽ diễn ra, hay nói cách khác là một kiểu tiên tri. Cùng đọc truyện và thưởng thức nhé.

Kế Hoạch Yêu Chồng Của Tổng Tài Bá Đạo

tinybook tinybook
Kế Hoạch Yêu Chồng Của Tổng Tài Bá Đạo
Truyện tiểu thuyết full của Oa Qua Oa là tác phẩm Kế Hoạch Yêu Chồng Của Tổng Tài Bá Đạo nói về Đường đường là một tổng tài của một công ty lớn đẹp trai, độc thân, tốt nghiệp một trường nổi tiếng ở nước ngoài.

Lê Cẩn là kim cương vương lão ngũ có danh tiếng của tập đoàn Lê Thị thậm chí là của cả giới kinh tế tài chính.

Ai cũng muốn được trở thành vợ của hắn nhưng thật ra truyện hắn đã kết hôn bí mật với một người là nhân viên trong công ty của hắn , người mà sẽ không ai nghĩ ra là hắn sẽ lấy. Liệu người đó là ai mời các bạn đón xem.
tinybook Kho Sách
Chat