Ngược Ái Chi Luyến Chương 6 Chương 6

Ngược Ái Chi Luyến
Tác giả: Cuồng Phong Bạo Vũ
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: lehuyetcung.wordpress.com
Số chương: 72
Lượt xem: 5046
Tóm tắt nội dung:
Chương 6 Chương 6
Tổng số chương: 72
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1 Chương 1 15/04/2017
2
Xem
Chương 2 Chương 2 15/04/2017
3
Xem
Chương 3 Chương 3 15/04/2017
4
Xem
Chương 4 Chương 4 15/04/2017
5
Xem
Chương 5 Chương 5 15/04/2017
6
Xem
Chương 6 Chương 6 15/04/2017
Trong phòng làm việc xa hoa Trương Phong Dương ngồi vị trí trên cao dùng ánh mắt lạnh như băng tử nhìn chằm chằm Tôn Ngữ, làm cho Tôn Ngữ đứng ngồi không yên, tay cũng không biết để ở nơi đâu, theo bản năng ôm túi du lịch rách rưới trong lòng ngực…

Tiêu Mặc đứng bên cạnh Trương Phong Dương hướng Tôn Ngữ hữu hảo mỉm cười một cái, làm cho Tôn Ngữ thả lỏng một chút.

Trong phòng làm việc thật to một mảnh yên tĩnh, giống như ngay cả đến thanh âm kim rơi xuống mặt đất cũng có thể nghe được, Tôn Ngữ cảm thấy trái tim nhảy loạn.

Trương Phong Dương an vị đối diện với hắn không nói gì, lạnh lùng khinh bỉ nhìn Tôn Ngữ, Tôn Ngữ biết dù sao đường ngang cũng tử, mà đường thẳng cũng tử (ngắn gọn là đường nào cũng chết =.=”), không bằng dũng cảm đối mặt… Tôn Ngữ trong lòng thình thịch từ vị trí đứng lên.

Tôn Ngữ chân tay co cóng đứng lên đi về hướng Trương Phong Dương, Trương Phong Dương mày rậm nhăn lại, nhìn Tôn Nói từng bước đến gần mình. Một tháng không gặp nam nhân gầy yếu này giống như càng thêm gầy yếu, giống như trở nên càng thêm đen, tiều tụy, giống như già thêm vài tuổi, trở nên càng giống một vị đại thúc…

Tôn Ngữ từ trong túi du lịch lấy ra một cái phong thư tiền hai tay cầm, hèn mọn nâng đến trước mặt Trương Phong Dương.

“Trương tiên sinh… Ta… Ta đến trả tiền lại… Chỗ này là…” Đứng ở trước mặt Trương Phong Dương bất nộ nhi uy (không giận mà vẫn oai) Tôn Ngữ thực sợ hãi, rất sợ hãi, lắp bắp, mặt căng đến đỏ bừng, sợ hãi rụt rè nói xong, Tôn Ngữ khom thắt lưng hai tay gắt gao cầm phong thư đứng ở nơi đó.

Trương Phong Dương nhìn thoáng qua phong thư trong tay Tôn Ngữ, mũi hừ lạnh một tiếng, tùy tay cầm lên, khi hắn đem thư phong mở ra, thời điểm nhìn đến một chút tiền biểu tình không phi thường tức giận, nhìn Trương Phong Dương biểu tình không tức giận, Tôn Ngữ càng thêm sợ, bản năng từng bước lui về phía sau, hắn thực sợ hãi nam tử hung ác kia đánh mình…

Trương Phong Dương không nói gì chính là khinh bỉ nhìn Tôn Ngữ liếc mắt một cái, hừ lạnh một tiếng đem phong thư ném trên mặt Tôn Ngữ.

“Số tiền này giống như không đủ?” Trương Phong Dương nhìn chằm chằm Tôn Nói lạnh như băng nói.

“Ta biết… Chính là… Ta đã thực cố gắng làm việc… Trương tiên sinh… Nhưng mỗi tháng 10 vạn với ta mà nói là một số tiền quá lớn, ta thật sự kiếm không đến nhiều tiền như vậy nha!”

Tôn Ngữ khom thắt lưng tay chân luống cuống lấy phong thư bị nện bên chân mình, phi thường quý trọng nhặt lên, tuy rằng bị nam tử kia ném xuống, nhưng đây là tiền mồ hôi nước mắt chính mình hơn nửa tháng, tân tân khổ khổ làm việc.

“Lúc vay tiền hình như ta từng nói với ngươi, ngươi mỗi tháng phải trả tiền lại… Chính là, ngươi ngay cả mỗi tháng mười vạn cũng không được! Ba mươi tám vạn làm sao còn có thể! Lúc ấy ta hình như đã nghe ngươi nói ngươi chính là mua huyết mua thận cũng sẽ trả tiền lại! Có phải hay không? Ngươi đã xài hết tiền rồi, ngươi còn nói không có tiền!” Trương Phong Dương hung hăng đá tôn Ngữ một cước.

Tôn Ngữ bị đá một cước, cảm thấy đau quá, thiếu chút nữa bị đá ngã trên mặt đất, sau khi nghe lời nói hung hăng của Trương Phong Dương càng thêm hổ thẹn.

“Trương tiên sinh! Xin ngươi cho ta một chút thời gian… Ta nhất định sẽ làm công kiếm tiền trả lại ngươi!” Tôn Ngữ hiện tại chỉ hy vọng Trương Phong Dương có thể phát thiện tâm, có thể giúp mình cho mình một chút thời gian thư thả. Chỉ tiếc hắn cầu sai đối tượng, Trương Phong Dương là một người hung tàn, không có tình cảm.

Trương Phong Dương có thể đối mặt cười lạnh, người tìm đến hắn vay tiền cuối cùng không thể trả mang theo một nhà già trẻ quỳ trên mặt đất khẩn cầu Trương Phong Dương, cả nhà người túm ống quần Trương Phong Dương cầu hắn buông tha cho bọn họ một phen, sau không có kết quả, lại mang theo một nhà già trẻ nhảy lầu tự sát, khiến cho cửa nát nhà tan… Làm sao có thể đối với Tôn Ngữ khởi lên cái thiện tâm gì, huống chi Trương Phong Dương đối Tôn Ngữ “cảm thấy hứng thú”như vậy…

Trương Phong Dương chán ghét nhìn thoáng qua túi du lịch bên chân Tôn Ngữ ghê tởm nói; “Ngươi như thế nào còn đem cái thứ rác rưởi bẩn thỉu như vậy kéo tới đây? Khiến phòng làm việc của ta đều bẩn!!!”

“Không… Nó là của ta… Hành lý” Tôn Ngữ muốn ngăn cản nhưng vẫn bị Trương Phong Dương một cước đá túi du lịch Tôn Ngữ ra ngoài cửa… Tôn Ngữ muốn đi kiểm túi du lịch của mình trở về, tuy rằng trong túi du lịch kia chỉ có vài món quần áo, không đáng giá… Nhưng mà có thứ mà mình quý giá nhất—— ảnh chụp thê tử, mới vừa định đi kiểm, lại bị Trương Phong Dương một phen kéo trở về.

“Ta thấy ngươi vẫn là không biết hoàn cảnh của mình! Dựa theo quy định trên hợp đồng mượn tiền, ngươi mỗi tháng còn phải trả tiền lợi tức (lãi), trong vòng một năm còn phải trả ba mươi tám vạn, chính ngươi cũng đã ký và tự ấn dấu tay, lúc này mới một tháng ngươi liền nói với ta ngươi không có tiền? Ngươi đùa bỡn ta sao?” Trương Phong Dương cầm lấy tay Tôn Ngữ hung ác nói.

“Ta sẽ trả… Ta nhất định sẽ trả… Trương tiên sinh, ta muốn ngươi… Lại cho ta một ít thời gian, được không?” Tôn Ngữ thanh âm đều đang run rẩy, Trương Phong Dương thô bạo cùng lạnh như băng làm cho Tôn Ngữ toàn thân sợ hãi phát run.

“Cho ngươi thời gian? Dựa vào bộ dáng ngươi hiện tại như quỷ nghèo kiết hủ lậu (đại khái là nghèo kiết xác), muốn ta chờ bao lâu? Năm năm? Hai mươi năm? Hay là một trăm năm? Ngươi cho ta nơi này là ngân hàng của ngươi sao? Nghĩ muốn tùy tiện lấy bao nhiêu tiền, mượn bao nhiêu tiền sao? Chưa từng thấy qua người nào da mặt dầy giống ngươi như vậy!” Trương Phong Dương lời nói lạnh như băng, làm cho Tôn Ngữ vô cùng xấu hổ.

Tôn Ngữ ngấn lệ vô lực cúi thấp đầu, Tôn Ngữ thật sự nghĩ không ra biện pháp nào, không biết làm sao bây giờ, có thể làm cho nam nhân trước mặt hung bạo này buông tha hắn, chính mình hiện tại cũng không có tiền…

“Nếu, ngươi nói thật sự kiếm không ra tiền, ta nghĩ có thể giới thiệu ngươi phần công việc tốt —— không cần lãng phí khí lực, chỉ cần uống chút rượu, cười một cái, ngủ một chút và vân vân… Mỗi tháng làm tốt! Có thể kiếm được vài vạn, như vậy không lâu ngươi có thể trả hết tiền, thế nào ngươi nguyện ý không?”

Trương Phong Dương nhìn Tôn Ngữ trước mắt lạnh run giống như một con thú nhỏ bị thương, Trương Phong Dương khóe miệng cười lạnh chậm rãi mở miệng, Trương Phong Dương nghĩ đây là bước đầu tiên làm ô nhiễm nam nhân thuần khiết này…

“Cái gì? Thật vậy chăng… Thật vậy chăng?” Có thể nói đã không hề còn biện pháp, Tôn Ngữ nghĩ Trương Phong Dương sẽ lấy gan hoặc là thận của mình bán đi gán nợ… Tôn Ngữ thật sự rất sợ hãi, chính là không có cách nào, ai bảo mình không trả sạch nợ, chỉ cần cho mình còn sống để lại vài lời chiếu cố Phỉ Nhi là tốt rồi…

Nghe được Trương Phong Dương nói như vậy, Tôn Ngữ lập tức giật mình ngẩng đầu, Tôn Ngữ cảm tạ nghĩ rằng nguyên lai trái tim của nam tử gọi là Trương Phong Dương này cũng không phải giống như vẻ bề ngoài lãnh khốc vô tình của hắn, nguyện ý cho mình một lần cơ hội… Tôn Ngữ cõi lòng đầy cảm kích nhìn Trương Phong Dương.

“Đương nhiên, đại thúc!” Trương Phong Dương cười tà.

“Thật sự… Thật sự… Thực cảm kích ngươi, Trương tiên sinh, chính là, là công việc gì vậy?”

Tôn Ngữ nghi hoặc nhìn Trương Phong Dương ở trước mặt, Tôn Ngữ phát hiện Trương Phong Dương thật sự rất cao, vóc dáng của mình chỉ đến vị trí ngực hắn, phải ngẩng đầu lên mới có thể nhìn đến Trương Phong Dương, chính mình đứng trước Trương Phong Dương thân hình cao lớn tựa như đối mặt với một ngọn núi to hùng vĩ, khí thế cao lớn làm cho mình có chút sợ hãi… Trương Phong Dương ngũ quan phi thường xinh đẹp, trên người thản nhiên tản ra hương vị mùi thuốc lá, cách hắn gần như vậy, Tôn Ngữ chỉ cảm thấy một trận cảm giác áp bách.

“A… Trương tiên sinh, ngươi… Ngươi muốn làm gì?”

Tôn Ngữ không ngừng nhìn Trương Phong Dương phía trước, thân thể không khỏi sợ hãi lui về phía sau trốn tránh, lui về phía sau đến góc tường, lại bị Trương Phong Dương hung hăng ấn trụ, Trương Phong Dương mãnh liệt vươn tay nâng chiếc cằm tinh tế của Tôn Ngữ lên, nâng Tôn Ngữ lên, Tôn Ngữ chỉ có thể kiễng chân, Trương Phong Dương mặt chậm rãi áp sát Tôn Ngữ… Như là xem xét một con mồi…

Đột nhiên khoảng cách gần như vậy, Tôn Ngữ có thể thấy ánh mắt Trương Phong Dương thâm thúy, có thể cảm thấy trong đáy mắt nam tử này có cổ hơi nước bi thương cô tịch…

Tôn Ngữ cảm nhận được hơi thở Trương Phong Dương thở ra, Tôn Ngữ có chút không biết làm sao, không hô hấp, không biết Trương Phong Dương muốn làm gì. Duy trì loại tư thái kì quái này làm cho Tôn Ngữ trừng mắt to khiếp đảm bất an nhìn không rõ Trương Phong Dương muốn làm cái gì.

“Đại thúc! Nhìn ngươi khoảng cách gần như vậy, ngươi thật sự hảo lão, lớn lên hảo bình thường nha!”

7
Xem
Chương 7 Chương 7 15/04/2017
8
Xem
Chương 8 Chương 8 15/04/2017
9
Xem
Chương 9 Chương 9 15/04/2017
10
Xem
Chương 10 Chương 10 15/04/2017
11
Xem
Chương 11 Chương 11 15/04/2017
12
Xem
Chương 12 Chương 12 15/04/2017
13
Xem
Chương 13 Chương 13 15/04/2017
14
Xem
Chương 14 Chương 14 15/04/2017
15
Xem
Chương 15 Chương 15 15/04/2017
16
Xem
Chương 16 Chương 16 15/04/2017
17
Xem
Chương 17 Chương 17 15/04/2017
18
Xem
Chương 18 Chương 18 15/04/2017
19
Xem
Chương 19 Chương 19 15/04/2017
20
Xem
Chương 20 Chương 20 15/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 72

Cha Và Con

tinybook tinybook
Cha Và Con
Truyện Cha Và Con, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về một người cha luôn hết mực yêu thương con mình, dành trọn sự yêu thương vô bờ bến để con có được hạnh phúc.

Vợ anh sinh khó nên đã mất ngay cái ngày lọt lòng đứa con, từ đó anh trở thành gà trống nuôi con nhưng anh không tiến thêm bước nữa để tìm mẹ cho con anh. Anh tự nhủ rằng mình có thể một mình chăm sóc cho đứa con thơ dại này.

Đứa con lớn nhanh theo thời gian và nó cũng rất hiểu chuyện, luôn an ủi tâm sự với ba mỗi hi thấy ba mình buồn và cô đơn khi nhớ mẹ....

Khác với tâm thế của Ranh Giới, tác phẩm sẽ là nguồn cảm hứng cho những ai tìm kiếm tình yêu, tình cảm gia đình.

Xin Hãy Quên Em

tinybook tinybook
Xin Hãy Quên Em
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Xin Hãy Quên Em, chuyện tiểu thuyết hay nhất nói về một cuộc đời của một co6gai1 trẻ trải qua những biến cô mà đến giờ cô vẫn chưa có thể hình dung ra được.

Mẹ đột ngột qua đời để lại cô trong cô đơn nhưng cô cũng nhanh chóng tìm cho mình một tương lai mới bằng cách là cô rời xa chốn thành thị này để đi tới một vùng nông thôn bắt đầu bằng những công việc mà cô yêu thích.

Ở đò cô gặp được anh, một người đẹp trai và cũng đã đổ vỡ hôn nhân một lần. Anh có một đứa con, nhưng liệu cô có đến được bên anh khi một lần nữa làm người mẹ đơn thân.

Đồng hành cùng tựa truyện hay này là tác phẩm Giải Mã Mê Cung của tác giả James Dashner. Mời các bạn cùng đón đọc.

Nhĩ Thính Ngã Giải Thích

tinybook tinybook
Nhĩ Thính Ngã Giải Thích
Đọc truyện Nhĩ Thính Ngã Giải Thích của tác giả Thất Thế Hữu Hạnh thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, nhất thụ nhất công, nhẹ nhàng

Thẩm Ký đang bị cha hắn nắm cổ áo kéo vào phòng khách.

Gần khai giảng lớp 12 rồi, có phải người muốn đi quét rác không hả

\"pa, pa hãy bình tĩnh nghe con, con không có em gái cũng không phải nữ nhân\"

Quá tức cha Thẩm Ký cho hắn một cái tát trên mặt : “mày cho rằng lão tử đường đường là thần bí lão công không thấy mặt, không trị được mày! !”

Mẹ Thẩm Ký chạy ra kéo lấy ba hắn: “có truyện gì thì từ từ nói! !”

“từ từ nói? Nói hắn có nghe không! ! cả ngày cứ dán mắt trên màn hình máy tính không chịu học hành, đạo tháp có thể ăn sao?”

“trên lý thuyết là có thể” Thẩm Ký mặt không đổi sắc, nói rất anh dũng.

Cha Thẩm Ký dơ tay lên định tát một cái, mẹ Thẩm Ký liền đỡ lấy tay ngăn chặn giữa đường.

“thằng nhóc con, đừng tưởng rằng mày đọc sách thì ngon.” Cha sắc mặt tán xanh, tức giận đến kính cũng không nhấc lên được “mày cút. Cút đi công ty làm việc đi.”

“cái ông này! ! trải nghiệm cũng phải chọn thời điểm chứ, giờ cũng đến thời gian thi cử..”

“để hắn ở nhà ôn tập? bà đừng có nghĩ như thế, cái loại phế vật này phải cho hắn ra ngoài xã hội vài vòng mới biết tốt xấu.”

Thẩm ký thẳng người cái: “Đi thì đi.”

“tốt lắm, ” cha hắn cười gằn, “Ngày mai bắt đầu đi làm.”

Quan Hệ Bất Thường

tinybook tinybook
Quan Hệ Bất Thường
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Quan Hệ Bất Thường của tác giả Công Tử Hoan Hỉ thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại đô thị, bình đạm sinh hoạt, thanh mai trúc mã, 1x1, HE, đang được rất nhiều độc giả yêu thích.

Chỉ cần đọc tiêu đề truyện thôi chắc quý độc giả cũng đoán được phần nào về nội dung của truyện rồi nhỉ...Các bạn có tò mò giống mình không.? Nếu vậy thì hãy cùng mình đọc để tìm câu trả lời nào.

Dưới ánh nhìn chăm chăm của chú Khoan, A Lục không thể không tiếp tục cắm tay vào tóc y. “Hỏi làm gì?”

“ Mời cậu ăn cơm.”

“ Tại sao?”

“ Tôi được tiền thưởng.” Ngữ điệu của Chuột rất bình thản, A Lục mơ hồ có linh cảm chẳng lành.

Trước khi đọc truyện để chiêu mộ thì mời bạn đọc cùng điểm qua tác phẩm cùng loại khác, mang tên Bản Thông Báo Tử Vong.

Giọt Lệ Quỷ

tinybook tinybook
Giọt Lệ Quỷ
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Giọt Lệ Quỷ, chuyện tiểu thuyết hay nhất nói về một vụ tấn công bằng súng tự động ở ga tàu điện ngầm tại đã khiến hàng chục người chết và cả thành phố phải rùng mình kinh sợ.

Một lá thư tay được gửi đến văn phòng thị trưởng tuyên bố thủ phạm là hắn, tên sát thủ được lập trình như một cỗ máy, sẽ xả rỗng băng đạn của mình cứ bốn tiếng một lần cho đến nửa đêm thời khắc Giao thừa. Với khoản tiền chuộc hai mươi triệu đô la được chuyển đến cho đồng phạm của hắn, cũng là kẻ chủ mưu.

Nhưng một tai nạn kỳ quặc trên đường đi lấy tiền, kéo theo cái chết của tên đồng phạm, đã đẩy tất cả lên cao trào vì sẽ chẳng còn ai có thể ngăn cản hắn thực hiện những gì hắn được bảo... Đọc truyện để tiếp tục khám phá nhé các bạn.

Không Thành Ký

tinybook tinybook
Không Thành Ký
Không Thành Ký thuộc truyện tiểu thuyết hiện đại nói về máy động cơ chạy kêu ồn ào khó chịu giống như ở sâu trong lòng đất truyền đến tiếng nổ rung chuyển vang óc. Anh bật quạt điện ở mức nhỏ nhất nhưng đầu vẫn đau âm ỉ.

“Khỉ thật, có lẽ nên mua điều hòa.” Anh khẽ chửi thề, cởi sạch áo trên người. Chiếc cạp quần đùi phác thảo hình dạng vòng eo hoàn hảo của anh, làn da khỏe mạnh ngăm đen bóng loáng biểu hiện một cơ thể mạnh mẽ với những đường cong cơ bắp đẹp đẽ đầy khiêu gợi

Anh pha mì tôm, húp sột soạt ba lần thì hết sạch sành sanh. Chiếc bát mì đầy mỡ bị anh ném trong bể xi măng. Vòi nước không được vặn chặt nhịp nhàng rỉ từng giọt nước vào bên cạnh cái bát, vang lên từng tiếng tạch tạch.

Anh dùng áo lót lau mồ hôi hột trên mặt, vẫn ngồi ở trước quạt. Điều hòa không khí gì đó chỉ là anh bất chợt lảm nhảm. Anh không có đủ tiền để mua điều hòa, càng không có khả năng lắp điều hòa trong nhà.

Truyện anh chỉ là một trong hàng nghìn người lao động nhập cư vào thành phố, phải thuê nhà trọ, mỗi tháng một phần tiền khó khăn mới kiếm được phải nộp cho chủ nhà, mà chủ nhà thường xây vài phòng trọ như vậy, hàng tháng đều thu một phần tiền mồ hôi nước mắt của người khác. Bể tắm bằng xi măng đầy lỗ hổng, họ thậm chí còn không chịu chèn gạch vào...........

Quỳnh Thương

tinybook tinybook
Quỳnh Thương
Truyện Quỳnh Thương của tác giả Thiên Lại Chỉ Diên là một truyện đam mỹ giang hồ, tiểu thuyết hoàn, mĩ công, ngược luyến tàn tâm, BE. Tặng cô gái tháng Mười của tôi. Cảm ơn những năm tháng quá khứ và hiện tại mà ta đã ở bên nhau.

“Ân oán giang hồ, đao quang kiếm ảnh, đối đãi chân thành, sinh tử tình thù. Vòng một vòng to như vậy, chúng ta quay đầu nhìn lại nhau, mới biết được, câu truyện hay quỳnh thương, chẳng qua chính là một chữ đơn giản như thế mà thôi. Thích.”

Nguyên Thủy Thuần Sinh Thái

tinybook tinybook
Nguyên Thủy Thuần Sinh Thái
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Nguyên Thủy Thuần Sinh Thái của tác giả Đông Trùng thuộc thể loại tiểu thuyết đam mỹ nguyên thủy, cường đoạt thủ hào, dã thú công x đáng yêu thụ, công sủng thụ, nhất kiến chung tình, 1x1, HE vs 1 ít H scene...

Mục Túc đang cùng mọi người trong bộ lạc trú ngụ gần bờ hồ của y đi săn thú, đột nhiên phát hiện bụi có đằng trước có động tĩnh, hóa ra là một con gà rừng. Mục Túc cầm lấy tảng đá từ từ nhích tới con mồi, lại không hề biết rằng bản thân cũng sắp sửa trở thành con mồi của một tên khác. Mục Túc còn chưa hành động, cái tên đằng sau đã thành công bắt được y.

Lực chú ý của Mục Túc nãy giờ đều nhắm thẳng đến con gà, nào biết đằng sau lưng y lại có người đang đến gần. Cho đến khi bị một miếng da thú bịt miệng, lại cảm giác được thân thể bị người ta túm lấy, Mục Túc mới phản ứng thét lên, hòng mong người trong tộc nghe thấy mà tới cứu y. Nhưng vừa mới hét lên được một tiếng thì đã bị người ta quăng xuống đất, dùng cái túi to bịt kín miệng mũi.

Giờ thì tiếp tục đọc truyện để tìm hiểu nhé các bạn.

Yêu Thương Tựa Không Khí

tinybook tinybook
Yêu Thương Tựa Không Khí
Truyện Yêu Thương Tựa Không Khí của tác giả Điệp Chi Linh là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ 1 x 1, băng sơn (ôn nhu) công x ôn nhu thụ, tiểu thuyết ấm áp, HE.

Chuyện thống khổ nhất trên đời có lẽ không phải là chuyện người mình yêu không yêu mình, mà là rõ ràng yêu nhau sâu đậm như thế đấy, nhưng chỉ có thể xa cách ở hai đầu thiên nhai. Truyện tình yêu của chúng ta nhẹ nhàng tựa không khí.

Vậy mà anh vẫn không thể nào chịu đựng được.

Yêu thương của chúng ta tựa không khí.

Càng muốn thoát ra lại càng trầm mê.

Gặp Gỡ Mỹ Nhân Ở Siêu Thị

tinybook tinybook
Gặp Gỡ Mỹ Nhân Ở Siêu Thị
Truyện tiểu thuyết hiện đại mang tên Gặp Gỡ Mỹ Nhân Ở Siêu Thị nói về Âu Nhược Thành đối với Hứa Tường nói câu nói đầu tiên.

Hứa Tường nhớ tới đó là một ngày mưa.

Phía nam mùa mưa theo lý thuyết là từ tháng 4 mới bắt đầu, có điều năm nay khí hậu hơi khác thường. một hồi bão táp quét đến Myanmar nên mùa mưa miễn cưỡng bị đẩy thêm hai tháng. nguyên bản tháng 6 thời tiết khô nắng khó chịu nhưng mấy ngày liền mưa dầm liên tục, Hứa Tường chỉ cảm thấy bản thân cũng nhanh chóng biến thành bức tượng mọc rêu xanh.

Truyện là ngày đó đi siêu thị cũng chỉ là ngẫu nhiên, bình thường chỉ cần nói một tiếng tự nhiên sẽ có người thay hắn chuẩn bị. một năm, việc tự mình đi siêu thị hay sắm sửa đồ đạc cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay, hiếm thấy lần ấy hắn lại không đi quán rượu Đế Vương cùng với nhóm công tác mà đến thăm người bạn tốt cùng trường năm xưa.

Dã Nam Nhân

tinybook tinybook
Dã Nam Nhân
Truyện Dã Nam Nhân của tác giả Lăng Báo Tư là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, nhất thụ nhất công, HE. Vì đứa con trai yêu quý, thông minh, dễ thương, ngoan ngoãn, lanh lợi, như hoa như ngọc.

Lúc nào một tiếng cũng cha, hai tiếng cũng cha, ba tiếng cũng là cha đột nhiên thay đổi, một tiếng Vu lão sư, hai tiếng Vu lão sư, ba tiếng mới tới cha… Hận! Thật đáng hận! Vì truyện đó, kẻ làm cha như Đỗ Thiên Huyền làm sao có thể chịu để mất vị trí độc tôn của mình trong lòng con trai yêu quý cho người khác được? Thế là kế hoạch tiêu diệt lão sư được bắt đầu. Ai ngờ…

Ly Hương Tìm Quá Khứ

tinybook tinybook
Ly Hương Tìm Quá Khứ
Tóm tắt nội dung truyện Truyện online với tác phẩm Ly Hương Tìm Quá Khứ, khi cậu vừa bước chân vào thế giới nhiệt đới, cậu bắt gặp cả thiên đường ở chốn này rất lãng mạn và thơ mộng.

Trong khi hành động để tìm ra manh mối về bước ngoặt mà người dân vùng đất yên bình này sắp phải đối mặt, tất cả những gì cậu thấy là: người dân nơi đó thật sự vui sướng và hạnh phúc. Nhưng không bao lâu sau, cậu nhận ra, họ hoàn toàn mù tịt với quá khứ của mình.

Các lãnh đạo của cậu đang che giấu một sự thật vô cùng kinh khủng với người dân của họ, bí mật đã mang đến cho cậu tất cả cơ hội hắn cần để phát động cuộc tấn công cuối cùng vào vùng đất khác.

Bên cạnh đó, truyện tiểu thuyết mang tên Quán Thiên Thần sẽ là tác phẩm kế tiếp mà bạn có thể đọc qua.

Kiếm Duyên

tinybook tinybook
Kiếm Duyên
Truyện [Thập Nhị Yêu Tinh Hệ Liệt] Ngoại Truyện 14: Kiếm Duyên của tác giả Lê Hoa Yên Vũ là một câu truyện đam mỹ cổ trang, tiểu thuyết hay, huyền huyễn.

Nghiễn Thai hắn kiếp trước đã tạo ra truyện nghiệp chướng gì? Mà cả đời này biến thành phi kiếm rồi thế nhưng lão thiên gia vẫn không buông tha. Chắng những có một tên bổn bổn chủ nhân, mà còn bị hài tử của bổn chủ nhân này quấn lấy làm cho hắn muốn lén lút chuồn về hư không cũng không được.

Cuối cùng lại vẫn bị tiểu quỷ tỏ tình, thế nhưng thiên ah~ tiểu quỷ này mới hai tuổi thôi, hắn từ đâu mà biết những chuyện này?

Đặc Chủng Dong Binh

tinybook tinybook
Đặc Chủng Dong Binh
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Đặc Chủng Dong Binh của tác giả Nhất Thế Hoa Thường thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, hắc bang, bộ đội đặc chủng, nhị hóa dương quang thụ, cường cường, 1×1, HE....Truyện nói về Tống Phong là một lính đánh thuê, trải qua cuộc sống vừa kích thích vừa thích chí, đã thế còn kiếm được rất nhiều tiền mặt.

Hắn tưởng có thể sống thỏa thích theo ý mình, cho đến khi bị cấp trên điều về nước ném vào đội huấn luyện bộ đội đặc chủng. Lính đánh thuê biến thành bộ đội đặc chủng.

Tống Phong: “Tổ chức, xin cân nhắc kỹ quyết định này”...Tổ chức: “Phục tùng mệnh lệnh đi”.....Tống Phong: \"Rõ\".

Bên cạnh đó, truyện Cái Đồ Trời Đánh!!! Cô Cứ Đợi Đấy cũng là tác phẩm, hãy đọc chậm và chiêu mộ nhé.

Nô Lệ Và Thú Dữ

tinybook tinybook
Nô Lệ Và Thú Dữ
Truyện Nô Lệ Và Thú Dữ của tác giả Độc Cô Vinh thuộc thể loại âu phong (phong văn châu âu), ngắn, 1×1, tiểu thuyết full, cường nhược, phúc hắc ôn nhu công tước công x thiện lương đơn thuần nô lệ thụ, ấm áp, ngọt sủng, nhân thú, HE. Em thụ là nô lệ thấp kém nhất trong phủ công tước nhà anh công, ngày nọ được phân cho nhiệm vụ chăm sóc con tuyết sư là sủng vật của ảnh, kỳ lạ là tuyết sư tuy nổi tiếng hung hãn nhưng lại không hề tổn thương em.

Ra anh là thượng cổ thần thú, cùng tuyết sư vốn là nhất thể, vì tìm người yêu luân hồi đầu thai nên tách ra làm hai, lấy khứu giác của động vật để đánh hơi tìm người cho dễ, sau mọi truyện thì xác định em chính là ái nhân truyền kiếp của mình, anh dẫn em về ra mắt 2 thèng bạn cũng là long thần thú.

Phượng Tướng Quân Truyền

tinybook tinybook
Phượng Tướng Quân Truyền
Có thể nói truyện Phượng Tướng Quân Truyền được dditor: Mặc Nhiên và beta: Graylain mang thể loại: tiểu thuyết cổ đại, cổ trang, cung đình, nhất thụ nhất công, cường công cường thụ, HE mang đến một câu chuyện sâu sắc.

Phượng Thiên Tường vốn là tướng trấn giữ biên cương, là người gian trá giảo hoạt.

Tộc trưởng Đảng Hạng bát tộc liên minh là một nhánh của dân tộc Khương thời Bắc Tống ở Trung Quốc, đã lập nên chính quyền Tây Hạ. là người nhanh nhẹn dũng mãnh, cực kỳ chán ghét người Hán — Na Hào Lặc,

Núi băng đụng bó đuốc, truyện hot gì sẽ xảy ra đây? Là băng tan? Hay là lửa tắt?

Hận Phong Trần

tinybook tinybook
Hận Phong Trần
Truyện Hận Phong Trần của tác giả Trần Ấn là một câu truyện thuộc thể loại truyện đam mỹ cổ đại, tiểu thuyết full, cung đình, phụ tử, ngược luyến tàn tâm, cực phẩm, SE.

Khi tiếng nguyền rủa đau đớn tuyệt vọng theo ánh lửa bay múa giữa màn đêm, cái tên Hạ Lan Sở cũng theo đó hoàn toàn biến mất. Liên Sơ khờ dại nghĩ lại lúc đó. Truyện từ đó về sau, y không còn bất cứ quan hệ gì với Hạ Lan hoàng triều lẫn phụ hoàng y – Hạ Lan Ỷ Thiên. Cho tới khi ánh lửa biến mất. Ý thức lưu luyến trong mắt. Ánh mắt người nọ từ trên cao nhìn xuống trở thành hình ảnh cuối cùng trong mắt y …

Beautiful

tinybook tinybook
Beautiful
Truyện Beautiful của tác giả Cửu Dạ là một câu truyện thuộc thể loại ngôn tình, tiểu thuyết hiện đại, nhất công nhất thụ, HE.

Ngươi là 1 kẻ có giá trị thì thật tốt. Nếu một ngày, ngươi đi tới 1 nơi rất tốt, nếu như chính mình có hai vị ca ca rất ưu tú, truyện đệ đệ thông minh cùng muội muội khả ái, mà bản thân lại vô cùng bình thường, vậy thì phải kết luận cái gì đây? Bị lãng quên. Không sai.

Vô Ái Song Tử

tinybook tinybook
Vô Ái Song Tử
Truyện Vô Ái Song Tử của tác giả Hà Lộ Nguyệt là một câu truyện đam mỹ cổ trang (cung đình), tiểu thuyết hay, ngược tâm, ngược thân, nhất thụ đa công (3P), BE…

Sẽ không ai yêu ta phải không? Bởi vì truyện ta là một hài tử bị bán đi? Chính bởi vì ta là một hài tử không nên tồn tại trên đời này? Không ai trả lời ta. Đó chính đáp án thế giới này cho ta sao?

Người Tình Của Thuyền Trưởng

tinybook tinybook
Người Tình Của Thuyền Trưởng
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Người Tình Của Thuyền Trưởng, truyện tiểu thuyết hay nhất nói về cô thiếu nữ xinh đẹp mà danh sách đàn ông ngưỡng mộ nàng khiến bất cứ người phụ nữ nào cũng phải ganh ghét.

Thuyền trưởng khét tiếng vì tài săn lùng tàu địch trên biển và cả vì tài chiếm đoạt đàn bà trên đất liền. Chàng yêu vẻ đẹp trinh trắng của cô, yêu tấm thân nóng bỏng của nàng, nhưng lại sợ phải cưới nàng. Còn một anh chàng kia có quá khứ bê bối, kẻ nắm giữ những bí mật khủng khiếp trong gia đình cô.

Anh ta thì lại rất muốn làm chồng nàng, ngay cả khi không yêu thân xác đẹp đẽ của nàng. Có quá nhiều điều làm xáo động tâm trí nàng và thôi thúc nàng tìm lời giải đáp.

Với những ý gửi gắm bạn đọc, ít nhiều đều dẫn bạn đọc đến với tình yêu tinh khiết. Tương tự như Thần Bí Lão Công Không Thấy Mặt, truyện sẽ để lại những cái nhìn đầy mới mẻ cho bạn đọc về tình yêu.

tinybook Kho Sách
Chat