Ngược Ái Chi Luyến Chương 6 Chương 6

Ngược Ái Chi Luyến
Tác giả: Cuồng Phong Bạo Vũ
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: lehuyetcung.wordpress.com
Số chương: 72
Lượt xem: 4342
Tóm tắt nội dung:
Chương 6 Chương 6
Tổng số chương: 72
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1 Chương 1 15/04/2017
2
Xem
Chương 2 Chương 2 15/04/2017
3
Xem
Chương 3 Chương 3 15/04/2017
4
Xem
Chương 4 Chương 4 15/04/2017
5
Xem
Chương 5 Chương 5 15/04/2017
6
Xem
Chương 6 Chương 6 15/04/2017
Trong phòng làm việc xa hoa Trương Phong Dương ngồi vị trí trên cao dùng ánh mắt lạnh như băng tử nhìn chằm chằm Tôn Ngữ, làm cho Tôn Ngữ đứng ngồi không yên, tay cũng không biết để ở nơi đâu, theo bản năng ôm túi du lịch rách rưới trong lòng ngực…

Tiêu Mặc đứng bên cạnh Trương Phong Dương hướng Tôn Ngữ hữu hảo mỉm cười một cái, làm cho Tôn Ngữ thả lỏng một chút.

Trong phòng làm việc thật to một mảnh yên tĩnh, giống như ngay cả đến thanh âm kim rơi xuống mặt đất cũng có thể nghe được, Tôn Ngữ cảm thấy trái tim nhảy loạn.

Trương Phong Dương an vị đối diện với hắn không nói gì, lạnh lùng khinh bỉ nhìn Tôn Ngữ, Tôn Ngữ biết dù sao đường ngang cũng tử, mà đường thẳng cũng tử (ngắn gọn là đường nào cũng chết =.=”), không bằng dũng cảm đối mặt… Tôn Ngữ trong lòng thình thịch từ vị trí đứng lên.

Tôn Ngữ chân tay co cóng đứng lên đi về hướng Trương Phong Dương, Trương Phong Dương mày rậm nhăn lại, nhìn Tôn Nói từng bước đến gần mình. Một tháng không gặp nam nhân gầy yếu này giống như càng thêm gầy yếu, giống như trở nên càng thêm đen, tiều tụy, giống như già thêm vài tuổi, trở nên càng giống một vị đại thúc…

Tôn Ngữ từ trong túi du lịch lấy ra một cái phong thư tiền hai tay cầm, hèn mọn nâng đến trước mặt Trương Phong Dương.

“Trương tiên sinh… Ta… Ta đến trả tiền lại… Chỗ này là…” Đứng ở trước mặt Trương Phong Dương bất nộ nhi uy (không giận mà vẫn oai) Tôn Ngữ thực sợ hãi, rất sợ hãi, lắp bắp, mặt căng đến đỏ bừng, sợ hãi rụt rè nói xong, Tôn Ngữ khom thắt lưng hai tay gắt gao cầm phong thư đứng ở nơi đó.

Trương Phong Dương nhìn thoáng qua phong thư trong tay Tôn Ngữ, mũi hừ lạnh một tiếng, tùy tay cầm lên, khi hắn đem thư phong mở ra, thời điểm nhìn đến một chút tiền biểu tình không phi thường tức giận, nhìn Trương Phong Dương biểu tình không tức giận, Tôn Ngữ càng thêm sợ, bản năng từng bước lui về phía sau, hắn thực sợ hãi nam tử hung ác kia đánh mình…

Trương Phong Dương không nói gì chính là khinh bỉ nhìn Tôn Ngữ liếc mắt một cái, hừ lạnh một tiếng đem phong thư ném trên mặt Tôn Ngữ.

“Số tiền này giống như không đủ?” Trương Phong Dương nhìn chằm chằm Tôn Nói lạnh như băng nói.

“Ta biết… Chính là… Ta đã thực cố gắng làm việc… Trương tiên sinh… Nhưng mỗi tháng 10 vạn với ta mà nói là một số tiền quá lớn, ta thật sự kiếm không đến nhiều tiền như vậy nha!”

Tôn Ngữ khom thắt lưng tay chân luống cuống lấy phong thư bị nện bên chân mình, phi thường quý trọng nhặt lên, tuy rằng bị nam tử kia ném xuống, nhưng đây là tiền mồ hôi nước mắt chính mình hơn nửa tháng, tân tân khổ khổ làm việc.

“Lúc vay tiền hình như ta từng nói với ngươi, ngươi mỗi tháng phải trả tiền lại… Chính là, ngươi ngay cả mỗi tháng mười vạn cũng không được! Ba mươi tám vạn làm sao còn có thể! Lúc ấy ta hình như đã nghe ngươi nói ngươi chính là mua huyết mua thận cũng sẽ trả tiền lại! Có phải hay không? Ngươi đã xài hết tiền rồi, ngươi còn nói không có tiền!” Trương Phong Dương hung hăng đá tôn Ngữ một cước.

Tôn Ngữ bị đá một cước, cảm thấy đau quá, thiếu chút nữa bị đá ngã trên mặt đất, sau khi nghe lời nói hung hăng của Trương Phong Dương càng thêm hổ thẹn.

“Trương tiên sinh! Xin ngươi cho ta một chút thời gian… Ta nhất định sẽ làm công kiếm tiền trả lại ngươi!” Tôn Ngữ hiện tại chỉ hy vọng Trương Phong Dương có thể phát thiện tâm, có thể giúp mình cho mình một chút thời gian thư thả. Chỉ tiếc hắn cầu sai đối tượng, Trương Phong Dương là một người hung tàn, không có tình cảm.

Trương Phong Dương có thể đối mặt cười lạnh, người tìm đến hắn vay tiền cuối cùng không thể trả mang theo một nhà già trẻ quỳ trên mặt đất khẩn cầu Trương Phong Dương, cả nhà người túm ống quần Trương Phong Dương cầu hắn buông tha cho bọn họ một phen, sau không có kết quả, lại mang theo một nhà già trẻ nhảy lầu tự sát, khiến cho cửa nát nhà tan… Làm sao có thể đối với Tôn Ngữ khởi lên cái thiện tâm gì, huống chi Trương Phong Dương đối Tôn Ngữ “cảm thấy hứng thú”như vậy…

Trương Phong Dương chán ghét nhìn thoáng qua túi du lịch bên chân Tôn Ngữ ghê tởm nói; “Ngươi như thế nào còn đem cái thứ rác rưởi bẩn thỉu như vậy kéo tới đây? Khiến phòng làm việc của ta đều bẩn!!!”

“Không… Nó là của ta… Hành lý” Tôn Ngữ muốn ngăn cản nhưng vẫn bị Trương Phong Dương một cước đá túi du lịch Tôn Ngữ ra ngoài cửa… Tôn Ngữ muốn đi kiểm túi du lịch của mình trở về, tuy rằng trong túi du lịch kia chỉ có vài món quần áo, không đáng giá… Nhưng mà có thứ mà mình quý giá nhất—— ảnh chụp thê tử, mới vừa định đi kiểm, lại bị Trương Phong Dương một phen kéo trở về.

“Ta thấy ngươi vẫn là không biết hoàn cảnh của mình! Dựa theo quy định trên hợp đồng mượn tiền, ngươi mỗi tháng còn phải trả tiền lợi tức (lãi), trong vòng một năm còn phải trả ba mươi tám vạn, chính ngươi cũng đã ký và tự ấn dấu tay, lúc này mới một tháng ngươi liền nói với ta ngươi không có tiền? Ngươi đùa bỡn ta sao?” Trương Phong Dương cầm lấy tay Tôn Ngữ hung ác nói.

“Ta sẽ trả… Ta nhất định sẽ trả… Trương tiên sinh, ta muốn ngươi… Lại cho ta một ít thời gian, được không?” Tôn Ngữ thanh âm đều đang run rẩy, Trương Phong Dương thô bạo cùng lạnh như băng làm cho Tôn Ngữ toàn thân sợ hãi phát run.

“Cho ngươi thời gian? Dựa vào bộ dáng ngươi hiện tại như quỷ nghèo kiết hủ lậu (đại khái là nghèo kiết xác), muốn ta chờ bao lâu? Năm năm? Hai mươi năm? Hay là một trăm năm? Ngươi cho ta nơi này là ngân hàng của ngươi sao? Nghĩ muốn tùy tiện lấy bao nhiêu tiền, mượn bao nhiêu tiền sao? Chưa từng thấy qua người nào da mặt dầy giống ngươi như vậy!” Trương Phong Dương lời nói lạnh như băng, làm cho Tôn Ngữ vô cùng xấu hổ.

Tôn Ngữ ngấn lệ vô lực cúi thấp đầu, Tôn Ngữ thật sự nghĩ không ra biện pháp nào, không biết làm sao bây giờ, có thể làm cho nam nhân trước mặt hung bạo này buông tha hắn, chính mình hiện tại cũng không có tiền…

“Nếu, ngươi nói thật sự kiếm không ra tiền, ta nghĩ có thể giới thiệu ngươi phần công việc tốt —— không cần lãng phí khí lực, chỉ cần uống chút rượu, cười một cái, ngủ một chút và vân vân… Mỗi tháng làm tốt! Có thể kiếm được vài vạn, như vậy không lâu ngươi có thể trả hết tiền, thế nào ngươi nguyện ý không?”

Trương Phong Dương nhìn Tôn Ngữ trước mắt lạnh run giống như một con thú nhỏ bị thương, Trương Phong Dương khóe miệng cười lạnh chậm rãi mở miệng, Trương Phong Dương nghĩ đây là bước đầu tiên làm ô nhiễm nam nhân thuần khiết này…

“Cái gì? Thật vậy chăng… Thật vậy chăng?” Có thể nói đã không hề còn biện pháp, Tôn Ngữ nghĩ Trương Phong Dương sẽ lấy gan hoặc là thận của mình bán đi gán nợ… Tôn Ngữ thật sự rất sợ hãi, chính là không có cách nào, ai bảo mình không trả sạch nợ, chỉ cần cho mình còn sống để lại vài lời chiếu cố Phỉ Nhi là tốt rồi…

Nghe được Trương Phong Dương nói như vậy, Tôn Ngữ lập tức giật mình ngẩng đầu, Tôn Ngữ cảm tạ nghĩ rằng nguyên lai trái tim của nam tử gọi là Trương Phong Dương này cũng không phải giống như vẻ bề ngoài lãnh khốc vô tình của hắn, nguyện ý cho mình một lần cơ hội… Tôn Ngữ cõi lòng đầy cảm kích nhìn Trương Phong Dương.

“Đương nhiên, đại thúc!” Trương Phong Dương cười tà.

“Thật sự… Thật sự… Thực cảm kích ngươi, Trương tiên sinh, chính là, là công việc gì vậy?”

Tôn Ngữ nghi hoặc nhìn Trương Phong Dương ở trước mặt, Tôn Ngữ phát hiện Trương Phong Dương thật sự rất cao, vóc dáng của mình chỉ đến vị trí ngực hắn, phải ngẩng đầu lên mới có thể nhìn đến Trương Phong Dương, chính mình đứng trước Trương Phong Dương thân hình cao lớn tựa như đối mặt với một ngọn núi to hùng vĩ, khí thế cao lớn làm cho mình có chút sợ hãi… Trương Phong Dương ngũ quan phi thường xinh đẹp, trên người thản nhiên tản ra hương vị mùi thuốc lá, cách hắn gần như vậy, Tôn Ngữ chỉ cảm thấy một trận cảm giác áp bách.

“A… Trương tiên sinh, ngươi… Ngươi muốn làm gì?”

Tôn Ngữ không ngừng nhìn Trương Phong Dương phía trước, thân thể không khỏi sợ hãi lui về phía sau trốn tránh, lui về phía sau đến góc tường, lại bị Trương Phong Dương hung hăng ấn trụ, Trương Phong Dương mãnh liệt vươn tay nâng chiếc cằm tinh tế của Tôn Ngữ lên, nâng Tôn Ngữ lên, Tôn Ngữ chỉ có thể kiễng chân, Trương Phong Dương mặt chậm rãi áp sát Tôn Ngữ… Như là xem xét một con mồi…

Đột nhiên khoảng cách gần như vậy, Tôn Ngữ có thể thấy ánh mắt Trương Phong Dương thâm thúy, có thể cảm thấy trong đáy mắt nam tử này có cổ hơi nước bi thương cô tịch…

Tôn Ngữ cảm nhận được hơi thở Trương Phong Dương thở ra, Tôn Ngữ có chút không biết làm sao, không hô hấp, không biết Trương Phong Dương muốn làm gì. Duy trì loại tư thái kì quái này làm cho Tôn Ngữ trừng mắt to khiếp đảm bất an nhìn không rõ Trương Phong Dương muốn làm cái gì.

“Đại thúc! Nhìn ngươi khoảng cách gần như vậy, ngươi thật sự hảo lão, lớn lên hảo bình thường nha!”

7
Xem
Chương 7 Chương 7 15/04/2017
8
Xem
Chương 8 Chương 8 15/04/2017
9
Xem
Chương 9 Chương 9 15/04/2017
10
Xem
Chương 10 Chương 10 15/04/2017
11
Xem
Chương 11 Chương 11 15/04/2017
12
Xem
Chương 12 Chương 12 15/04/2017
13
Xem
Chương 13 Chương 13 15/04/2017
14
Xem
Chương 14 Chương 14 15/04/2017
15
Xem
Chương 15 Chương 15 15/04/2017
16
Xem
Chương 16 Chương 16 15/04/2017
17
Xem
Chương 17 Chương 17 15/04/2017
18
Xem
Chương 18 Chương 18 15/04/2017
19
Xem
Chương 19 Chương 19 15/04/2017
20
Xem
Chương 20 Chương 20 15/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 72

Không Điên Không Thể Sống

tinybook tinybook
Không Điên Không Thể Sống
Truyện online hay Không Điên Không Thể Sống của tác giả Vi Tiếu Đích Miêu là câu chuyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại đô thị, 1vs1, HE.

Một người là Diệp Trăn Diệp lão sư dương tiến sĩ thiên tài, truyện sẽ chẳng có gì nếu dùng trí tuệ siêu phàm cùng 7 năm kiên trì bền bỉ kiên định, cuối cùng cũng từ trong tay địch cướp được một nụ hôn quý báu.

Một người nữa là Đào Khả, một nghiên cứu sinh khả ái, dùng toàn bộ lý trí cùng hàng rào phòng thủ cường liệt, trường kì kháng chiến suốt 7 năm ròng rã, đến cuối cùng, vẫn mất vào tay giặc một nụ hôn.

Hình Hôn – Hôn Nhân Giả

tinybook tinybook
Hình Hôn – Hôn Nhân Giả
Bạn đang theo dõi truyện Hình Hôn – Hôn Nhân Giả của tác giả Tề Sở.

Thể loại: tiểu thuyết full, hiện đại đô thị, kết hôn trước yêu sau, diễn quá hóa thật, phong lưu chuyển nam nhân tốt ôn nhu công x nhân thế thích cải trang ôn nhu câm thụ.

Vai chính: Đoạn Châu x Diệp Tân

Đoạn Châu vì cha mẹ bức ép mà đi tìm người kết hôn giả không ngờ tìm trúng một tiểu thụ có đam mê cải trang.

Tuy Đoạn Châu chưa khám phá ra điều đó nhưng hai người ở cạnh nhau dị thường hòa hợp.

Diệp Tâm bị chứng loạn ngôn ngữ, đã từng thích một người đã có gia đình, tâm đã thoái, chí đã nản cậu liên chấp nhận kết hôn giả với Đoạn Châu.

Nhưng từ đó cậu cũng đã cảm nhận được hơi ấm của gia đình.

Tuy rằng tình cảm được phát triển thêm một bước là chuyện của mấy năm sau, mà hai người dần dần ở chung lâu ngày cũng làm cho hai trái tim chậm rãi hòa hợp.

Mời bạn đón đọc truyện hay này nhé!

Trọng Sinh Mạt Thế Chi Mệnh Chủ Thanh Long

tinybook tinybook
Trọng Sinh Mạt Thế Chi Mệnh Chủ Thanh Long
Truyện Trọng Sinh Mạt Thế Chi Mệnh Chủ Thanh Long của tác giả Tứ Hỉ Thang Viên thuộc thể loại đam mỹ. Đây là câu chuyện tiểu thuyết hay về một vị long quân bị đâm một kiếm hồn phi phách tán khó khăn lắm mới được sống lại, kết quả lại một lần nữa gặp phải kẻ thù giết mình tại mạt thế. Tóm lại, tiểu công cuối cùng lột bỏ tầng da dày giả dối cặn bã.

Chính trực ôn nhu âm hiểm thô bạo công băng sơn mặt liệt ngốc nghếch thụ. Bối cảnh mạt thế, trọng điểm là JQ và con đường mạt thế của các phi nhân loại tiểu thụ là một con thanh long, tiểu công là người hai nhân cách.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Bạn Trên Mạng Làm Ma Cà Rồng

tinybook tinybook
Bạn Trên Mạng Làm Ma Cà Rồng
Truyện [Twilight Đồng Nhân] – Bạn Trên Mạng Làm Ma Cà Rồng của tác giả Tư Đồ Yêu Yêu thuộc thể loại đam mỹ. Atlas vừa tốt nghiệp trung học, để tiết kiệm tiền, cậu quyết định đến thị trấn Forks du lịch tốt nghiệp, bởi tại đây có một người bạn chơi với cậu hơn hai năm trên mạng đang sống, ít nhất thì cậu cũng có chỗ ở miễn phí có đúng không. Tuy nhiên sau khi gặp mặt, Atlas phát hiện ra, anh bạn đẹp trai Edward Cullen quen ở trên mạng này, có vẻ như không được bình thường lắm.

Và dần dần về sau, Atlas kinh hoàng nhận ra chàng trai năm ấy, không chỉ có người bạn trên mạng của mình là ma cà rồng, cậu hoàn toàn đã rơi vào một thế giới khác rồi.Truyện này rốt cuộc là như thế nào vậy.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện tiểu thuyết hay này và cảm nhận ý nghĩa của câu chuyện nhé.

Trọng Sinh Chi Thị Ái Hành Hung

tinybook tinybook
Trọng Sinh Chi Thị Ái Hành Hung
Truyện Trọng Sinh Chi Thị Ái Hành Hung là một trong những tiểu thuyết full được yêu thích, thuộc thể loại trọng sinh, xuyên qua, phúc hắc công x ngốc manh thụ, 1×1, HE.

Nhân vật chính trong truyện hot: Văn Trình | Phối hợp diễn: Úc Lâm Phi | Thứ khác: biến thành mèo.

Trình Văn chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ có một ngày lại bị chính người yêu mình giết chết.

Sau khi cậu chết, điều khiến cậu không thể tin được chính là cậu lại biến thành một con mèo hoang chứ không phải sự lãnh huyết của Úc Lâm Phi.

Biến thành mèo thì cũng thôi đi, tại sao lại bị Úc Lâm Phi đem về nuôi dưỡng.

Thần a! Văn Trình cậu hứa sẽ ngoan ngoãn làm một con mèo.

Khi mặt nạ của người yêu tầng tầng bong ra từng mảng là lúc, Văn Trình mới tuyệt vọng phát hiện, nguyên lai người khởi sướng nhưng việc này, thế nhưng lại là…

Mộng cảnh tuyệt vời mang theo kịch độc, sẽ tạo thành một bộ cảnh đẹp tới nhường nào?

U Linh Boss

tinybook tinybook
U Linh Boss
Bạn đang đọc truyện U Linh Boss của tác giả Tô Du Bính, truyện tiểu thuyết hiện đại với các diễn viên chính: Vương Tiểu Minh x Baal

Quần chúng: Hạng Văn Huân, Đào Nhạc, Chử Chiêu, Giang Tuấn Kiệt, Tony, Isfel, Thạch Phi Hiệp, Thường Hải Đào

Khác: Con thuyền Noah

Vương Tiểu Minh có một truyện bí mật mà không muốn ai biết đó là hắn thầm mến anh bạn cùng giường Thường Hải Đào

Vương Tiểu Minh có sở thích là đi đánh Baal trong Ám hắc’ để phát tiết.

Điều đau khổ làm tổn thương trái tim của hắn là việc Thường Hải Đào đã có người quen biết .

Nổi ám ánh đáng sợ của hắn chính là đang đánh BOSS mà Ball đứng sau lưng hắn hỏi hắn đang làm gì đó.

Vương Tiểu Minh từng cho rằng cuộc sống 23 năm trước của cậu gộp lại thành một quyển “Vương Tiểu Minh xui xẻo kí”, nhưng mãi cho đến ngày 15 tháng 4 đó cậu mới biết, hóa ra cuộc sống 23 năm trước chỉ là lời dạo đầu của quyển “Vương Tiểu Minh xui xẻo kí” mà thôi.

Tặc Nhân

tinybook tinybook
Tặc Nhân
Truyện Tặc Nhân của tác giả Phùng Quân là một trong những tiểu thuyết full thuộc thể loại đam mỹ hiện nay. Chuyện này không phải uống vài chén trà định thần là có thể tiêu trừ tâm bệnh, ngủ thiếp đi ngược lại dễ dàng mơ thấy cảnh tượng kinh khủng kia .

Nếu không phải sợ đại ca si tình lo lắng, hắn chấp nhận không cần ngủ.

Tâm bệnh cần phải có thầy thuốc, nhưng chỉ sợ bệnh này không có thầy thuốc nào chữa được. . . . . . Hắn kinh ngạc nghĩ tới.

Chuyện này không phải uống vài chén trà định thần là có thể tiêu trừ tâm bệnh, ngủ thiếp đi ngược lại dễ dàng mơ thấy cảnh tượng kinh khủng kia .Nếu không phải sợ đại ca lo lắng, hắn chấp nhận không cần ngủ.

Tâm bệnh cần phải có thầy thuốc, nhưng chỉ sợ bệnh này không có thầy thuốc nào chữa được. . . . . . Hắn kinh ngạc nghĩ tới.

Mời bạn đón đọc truyện hay này.

Đêm Tình Yêu

tinybook tinybook
Đêm Tình Yêu
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Đêm Tình Yêu, chuyện tiểu thuyết hoàn nói về một người đàn ông chưa từng thất bại về điều gì cả nhưng nay cô gái ấy lại từ chối tình cảm của anh.

Cuộc đời anh, tưởng là mãi mãi hài lòng với tình trạng độc thân, đã thay đổi từ giây phút ấy, giây phút bờ môi non mềm của nàng chạm khẽ lên môi anh. Chỉ là một nụ hôn cảm ơn cho món quà anh tặng nàng nhân sinh nhật 18 tuổi.

Chỉ một đêm nồng nàn, đó là tất cả những gì anh cần ở nàng, để trả giá cho địa ngục tăm tối và nỗi hận thù đau đớn nàng đã để lại nơi anh, khi nàng bỏ đi, không một lời từ giã.

Đều mang lại những trải nghiệm đầy thú vị như trong Thức Tỉnh, tựa truyện luôn để lại cảm xúc đầy dạt dào trong lòng bạn đọc.

Bạc Hà Đường

tinybook tinybook
Bạc Hà Đường
Thể loại: Vườn trường, nhất công nhất thụ, ngọt, tiểu thuyết hiện đại, HE

Editor: Mạc Mạc

Tất cả mọi truyện bất đầu từ một bức thư tình

Bạc Hà Đường nói về Trương Phàm có được bức thư tình đầu tiên, nhưng buồn não lại từ đồng tính, hắn không biết phải làm sao cả

Nhưng cái phong thư sạch sẽ xinh đẹp đó haiz

Ngẫu nhiên khiến hắn nghĩ đến một tiểu ngốc tử, không thể không nhận được.

Vì vậy không hề cố ý làm khó dễ, chậm rãi ở chung, chậm rãi tới gần…

Tựa như nếm phải kẹo bạc hà, sạch sẽ, nhẹ nhàng, khoan khoái.

Trương Phàm trong lòng nghĩ, nam nhân thì sao, lão tử thích thì thích chẳng ai ngăn cản được.

Vì vậy thế giới phút chốc như sáng hẳn lên.

Thế nhưng hắn lại quên mất một điều, bạc hà cũng có vị cay đắng không kém.

Chưa kịp chuẩn bị tâm lý thì mọi sự hiểu lầm cứ thế được giải bày. Bức thư tình này chỉ là hiểu lầm, nguyên lai người kia chưa bao giờ thích hắn.

Thế giới như sập đổ trước mắtKẹo bạc hà, kẹo bạc hà, ngọt ngào cay đắng, cay đắng ngọt ngào

Một quyển sách vui buồn lẫn lộn, rất thích hợp đọc trước khi ngủ nhaaa~

Yên Vũ Nguyệt Sắc

tinybook tinybook
Yên Vũ Nguyệt Sắc
Truyện Yên Vũ Nguyệt Sắc của tác giả Bích Thủy Tiên Âm thuộc thể loạitruyện hay đam mỹ. Lại bị một người nam nhân bày tỏ. Một hồi võ lâm đại hội nhưng lại trở thành cơn ác mộng tình yêu của Tiêu Di. Khiến hắn thanh danh đều mất sạch. Chỉ là vì cái gì cứ dây dưa như vậy. Cuối cùng lại thành vô pháp thoát khỏi sự ràng buộc ấy.

Nếu không phải bởi vì tên đại ma đầu biến thái vô liêm sỉ kia, y hôm nay đường đường là một trong tam đại cao thủ, thời thế tạo ra kỳ tài trong giới võ lâm, tại sao lại đến mức như một chó chết chủ trốn tránh khắp nơi.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện tiểu thuyết hay này nhé.

Tân Nương Của Baba

tinybook tinybook
Tân Nương Của Baba
Tựa truyện online hay xoay quanh một bé nam đáng yêu ước chừng chỉ 7,8 tuổi cố gắng dùng thân hình nho nhỏ của mình kéo lê bộ váy cưới dày nặng đến trước mặt một nam nhân anh tuấn...

Truyện Tân Nương Của Baba của tác giả Thủy Luyến Nguyệt Ảnh là một câu chuyện tình đam mỹ dễ thương và hài hước, tiểu thuyết hiện đại nhờ vào nhân vật nhỏ bé của chúng ta.

Mời các bạn đón xem nhé.

Tiểu Cv Cùng Võng Phối Tổng Công

tinybook tinybook
Tiểu Cv Cùng Võng Phối Tổng Công
Truyện Tiểu CV Cùng Võng Phối Tổng Công của tác giả Tịch Tĩnh Thanh Hòa là một truyện đam mỹ tiểu thuyết hiện đại, 1 x 1, HE, võng phối bối cảnh, vườn trường, ngọt ngào cổ điển, tình hữu độc chung, hoa quý mùa mưa.

Tiểu CV Tiếu Trì gặp được tổng công đại nhân vạn năm của giới võng phối đã cùng cậu hợp tác qua vài bộ kịch truyền thanh đam mỹ. Đọc truyện sẽ thấy tổng công đại nhân hóa ra chính là học trưởng khoa vật lý ở đại học + “nam hậu” (2) + xã trưởng tổ kịch Tề Úy. Tiểu CV thầm mến tổng công hai năm, vì thế nhịn không được mà chạy đến tổ kịch báo danh để thỏa lòng thầm mến. Hơn nữa, cậu quyết định sẽ tìm một cơ hội tốt —– đi, bày, tỏ!

Mùa Hè

tinybook tinybook
Mùa Hè
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Mùa Hè, truyện tiểu thuyết hiện đại nói về một cô gái xuất thân từ một cộng đồng biệt lập bị người đời khinh ghét, cô luôn mang trong mình nỗi mặc cảm với mọi người xung quanh.

Cô không mở lòng với ai và luôn cảm thấy cuộc sống của mình thật vô vị, tẻ nhạt, cho đến mùa hè năm ấy, khi cuộc chạm trán tình cờ với chàng trai thành thị đem đến cho nàng một mối tình lãng mạn, say đắm. Lần đầu tiên, cô lần lượt nếm trải những dư vị ngọt ngào cũng như cay đắng của tình yêu.

Mùa hè năm đó thật lãng mạn, chính tình yêu lúc đó đã cho cô cảm thấy thật hạnh phúc và làm cho cuộc đời cô thay đổi rất lớn.

Mang đến màu sắc đa dạng cho truyện online hay này, cũng giống như Dòng Sông Huyền Bí mở ra một thế giới nhiệm màu, đầy xúc cảm giá trị mà bạn không nên bỏ qua.

Vô Thu Lãnh Nguyệt

tinybook tinybook
Vô Thu Lãnh Nguyệt
Truyện Vô Thu Lãnh Nguyệt của tác giả Dạ Ngâm là một tác phẩm thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ cổ trang, giang hồ, ấm áp văn, 1×1, cường công cường thụ, tiểu thuyết, công sủng thụ, HE.

Kinh thành. Nơi phồn hoa, nhân khí thịnh vượng, thần bí lão công không thấy mặt. Không ai không biết đây là nơi ở của hoàng thượng, cũng không có ai không biết hai công tử của gia đình giàu nhất kinh thành Vô Toàn Du.

Nghe đồn, trong truyện online nếu tướng mạo hai người không phải xuất chúng bình thường. Ca ca Vô Mộ Kỳ học rộng tài cao, thông tuệ hơn người, là nhân tài thế gian hiếm có.

Chung Cực Lam Ấn

tinybook tinybook
Chung Cực Lam Ấn
Truyện Chung Cực Lam Ấn của tác giả Priest thuộc thể loại tiểu thuyết full, đam mỹ, hiện đại, truyền kì hướng, ảo tưởng không gian, đô thị tình duyên, âm soa dương thác, ôn nhu nghiêm túc quân nhân công x trước phế sài sau hồ ly tinh ranh thụ, 1×1, HE.

Tô Khinh thừa dịp Utopia nội chiến mà bỏ trốn được Hồ Bất Quy cứu, vất vả lắm mới lấy lại được tự do, lại phải quay về căn cứ làm nằm vùng để cứu người.

Sau khi Tô Khinh học được cách đảm đương trách nhiệm, thức tỉnh bản thân, đối mặt nguy nan, đã bước lên con đường đấu trí đấu dũng với Utopia.

Đề tài của truyện hot này vô cùng mới mẻ, độc đáo mang theo màu sắc truyền kì, tác giả hư cấu ra một thế giới khoa học viễn tưởng với hàng loạt định luật và lý luận mới, còn chế tạo ra thêm hai loại con người “Lam ấn” và “Khôi ấn”, để kể một câu chuyện về một cậu công tử bột vô dụng dần dần trưởng thành nên một truyền thuyết.

Cửu Liên Hoàn

tinybook tinybook
Cửu Liên Hoàn
Truyện Cửu Liên Hoàn của tác giả Thành Trùng thuộc thể loại đam mỹ, dân quốc văn, phúc hắc mỹ công, tiểu thuyết hoàn, ngây thơ bình phàm thụ. Hạ Thiên Thành – Đại thiếu gia của gia tộc tồn tại lâu đời trong thành Bắc Kinh _ Hạ gia, uy danh hiển hách quyền thế ngập trời. Thạch Trụ – một tiểu nhân vật không đáng nhắc tới kiếm sống trông gánh tạp kĩ.

Như vậy, truyện online hay nói về lần gặp gỡ đầu tiên của họ giống như một vở tuồng cũ rích. Thạch Trụ, một kẻ hiền lành nhút nhát, nhu nhược đáng thương, không có khả năng chống cự lại vận mệnh, là một kẻ ù lì bị động. Hạ Thiên Thành lại là một người cường thế, thế mà từ sâu trong lòng đối với một kẻ như Thạch Trụ lại không dứt bỏ được. Lí trí đã quyết định từ bỏ không biết bao nhiêu lần, nhưng mà, cuối cùng lại vì sự mê luyến thân xác làm họ cứ mãi không dứt ra được. Mặc dù vô cùng nôn nóng lo sợ, nhưng lại không thể nhịn được vươn tay giữ lấy. Mâu thuẫn trong lòng, cứ mãi không tìm được nguyên nhân.

Mà đứng từ lập trường của chúng ta, kiểu dây dưa này, một đoạn tình cảm cả đời chấp nhất này, có lẽ có thể gọi là “tình yêu” đi.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện.

Uyên Bão Uyên

tinybook tinybook
Uyên Bão Uyên
Truyện Uyên Bão Uyên của tác giả Cẩm Quan Thái Nhân là một tiểu thuyết hay đam mỹ cổ trang, phúc hắc vương gia công, thành thật nông dân thụ. Hoàng hôn buông xuống, tầng tầng hồng vân đẹp tựa như hoa, tô màu trời một màu đỏ rực như lửa. Thôn nhỏ yên bình bắt đầu cuộn lên từng đợt khói bếp ven hồ, bao phủ ngọn núi trong biển khói mờ mờ nhìn xa trông như thế ngoại đào nguyên.

Thôn nhỏ này gọi là thôn Bình Ao, nằm giữa mấy ngọn núi cao, nên muốn xuống núi là chuyện rất khó khăn, vì thế thường thường chỉ có con trai trưởng của lão trưởng thôn là Đại Bảo mỗi một tháng sẽ ra ngoài một lần, giúp người trong thôn mua bán, trao đổi lương thực hay hàng hóa. Người dân trong thôn hiền lành, chất phác, ban ngày cần cù lao động, trán đẫm mồ hôi ngốc ngốc cười nhìn ruộng nương nhà mình dần nảy mầm tươi tốt, mùa thu đến thì nhà nào nhà nấy lúa chất đầy sân, cửa treo đầy ngô đầy lạc.

Mời các bạn cùng đón xem truyện hay nhé.

Trọng Sinh Chi Đích Tử

tinybook tinybook
Trọng Sinh Chi Đích Tử
Truyện Trọng Sinh Chi Đích Tử của tác giả Vân Quá Thị Phi thuộc thể loại truyện đam mỹ tiểu thuyết. Nhân vật chính trong truyện là Đường Kính và Đường Úc Thụy. Nội dung nói về nhà đế vương không có tình phụ tử, thương gia cũng không thoát khỏi, huống chi là hoàng thương.

Úc Thụy sinh ra trong gia đình phú quý, bởi vì đấu đá tranh quyền trong dòng chính mà bị hại chết. Truyện ngoài ý muốn trọng sinh vào trưởng tử của Đường gia, chân lại tàn tật, không được coi trọng. Sinh tại hào môn thế gia, không những phải nhìn thấu lòng người, quan trọng hơn là phải bo bo giữ mình.

Mời các bạn cùng đọc truyện nhé.

Hắc Đạo Tình Duyên

tinybook tinybook
Hắc Đạo Tình Duyên
Truyện Hắc Đạo Tình Duyên của tác giả Hương Phẩm Tử Hồ là truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại đô thị, cường công cường thụ, HE.

Đấu đến cuối cùng rốt cuộc cũng phải vứt bỏ thân phận ông chủ của mình để đi làm công cho hắn. Chính mình đã muốn đủ thảm lắm rồi, lại thêm người cha vô dụng còn gây thêm phiền toái cho y, mượn thêm một khoản nợ lớn nữa, y hiện tại chỉ là một người làm công nho nhỏ, lấy đâu ra tiền để trả đây. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Thang Máy

tinybook tinybook
Thang Máy
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Thang Máy của tác giả Công Tử Hằng thuộc tiểu thuyết hiện đại, 1×1, kinh dị, HE...Truyện xoay quanh câu chuyện tình yêu không giống ai của hai nhân vật nam chính, đan xen vào đó là những tình tiết kinh dị, nổi da gà, dựng tóc gáy sẽ làm cho các quý độc giả thêm hào hứng. Câu chuyện tình đó bắt đầu như nào và có kết thúc ra sao thì mời mọi người cùng tìm hiểu nhé.

Y một nam nhân có thể coi như anh tuấn phong độ, y thích một cuộc sống tự do, không ràng buộc, y sợ hôn nhân như một thứ trói buộc bản thân mình.

Hắn một nam nhân, nhưng lại có một vẻ bề ngoài âm nhu, xinh đẹp, hắn ít nói, không có bạn bè, và luôn có những bí

mật được giấu kín.

Truyện Y và hắn yêu nhau, quan hệ tiến triển, hắn dọn đến cùng y sống chung. Một ngày, hắn cầu hôn, sau đó bỗng dưng biến mất, như hư vô không dấu tích, y trở về với cuộc sống bình thường, như chưa từng có hắn.

Thế rồi hắn bỗng dưng lại xuất hiện.

tinybook Kho Sách
Chat