Ngược Ái Chi Luyến Chương 3 Chương 3

Ngược Ái Chi Luyến
Tác giả: Cuồng Phong Bạo Vũ
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: lehuyetcung.wordpress.com
Số chương: 72
Lượt xem: 5042
Tóm tắt nội dung:
Chương 3 Chương 3
Tổng số chương: 72
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1 Chương 1 15/04/2017
2
Xem
Chương 2 Chương 2 15/04/2017
3
Xem
Chương 3 Chương 3 15/04/2017
Trương Phong Dương hắn đối nhân xử thế ngang ngược mười phần, hắn đối với bất luận kẻ nào cùng bất cứ chuyện gì cũng đều lãnh khốc vô tình, hắn từng tự tay chặt bỏ hai tay của quản lí cấp dưới đi theo hắn nhiều năm, chỉ bởi trừng phạt người kia vì mang theo một khoản tiền lẩn trốn. Hắn đối với toàn bộ người phản bội hắn tuyệt không nương tay, tâm ngoan thủ lạt (lòng dạ độc ác)….

Tuy rằng Trương Phong Dương mặc dù mới hai mươi bốn tuổi cũng đã là một vị tổng tài (giám đốc) có tài sản kết xù cùng nắm giữ hàng triệu xí nghiệp công ti, hơn nữa đặc biệt bản thân Trương Phong Dương sinh ra đã nhất biểu nhân tài (tướng mạo tuấn tú), cao lớn uy mãnh, người lần đầu tiên gặp hắn đều là khâm phục thán; oa! Tiểu tử này bộ dạng thật lanh lợi!

Trương Phong Dương hắn sinh ra đã anh tuấn tiêu sái, vô luận đi tới đâu, đều có thể tỏa sáng trước mắt người ta, nhưng trên thực tế Trương Phong Dương là một ác bá lại thêm mười phần băng sơn. Tính cách khó lường tối tăm, người hiểu biết hắn, hình dung đối với hắn chính là: băng sơn, đại hàn, mãnh liệt.

Phong cách làm việc của hắn chính là nhanh, chuẩn, tàn ác, thật sự càng thêm tàn ác, chỉ cần là hắn muốn gì đó thì mẹ kiếp (=.=”) không có không chiếm được….

Kỳ thật nói đến Trương Phong Dương liền không thể không nói đến phụ thân của hắn —— Trương Khiếu, phụ thân của Trương Phong Dương Trương Khiếu kia sinh chính là mặt tựa hoa đào, tuấn lãng phi phàm, giống như hoa lan tốt đẹp nhất trong thiên hạ. (vừa tả hoa đào xuống đây lại hoa lan, cứ như đang tả vườn bông ấy =]])

Trương Khiếu năm đó là lão Đại hắc đạo lớn nhất của hắc bang điên cuồng gào thét, bang phái này là đầu cơ trục lợi từ súng ống, buôn bán thuốc phiện lập nghiệp.

Kỳ thật vị trí lão Đại bang phái này của Trương Khiếu là từ ca ca của hắn —— Trương Cường cướp đoạt cho….

Trương Cường so với đệ đệ Trương Khiếu của hắn đã lớn hơn mười tuổi, cha mẹ của Trương Cường cùng Trương Khiếu đã bị cừu gia (kẻ thù) ám sát lúc bọn họ còn rất nhỏ….

Từ nhỏ Trương Cường giống như cha mẹ tự tay nuôi nấng, chiếu cố tiểu đệ đệ Trương Khiếu… Trương Khiếu cùng Trương Cường hai người sống nương tựa lẫn nhau, chính là không biết bắt đầu từ khi nào, Trương Cường liền phát hiện hắn đối với đệ đệ Trương Khiếu có dục vọng độc chiếm phi thường mạnh mẽ.

Cái loại dục vọng độc chiếm mãnh liệt này chính là Trương Cường chỉ cần phát hiện Trương Khiếu rời khỏi chính mình nửa bước, sẽ làm cho hắn tâm loạn như ma tọa lập nan an (đứng ngồi không yên), chỉ cần Trương Khiếu cùng người khác nói chuyện sẽ làm cho hắn ghen tị đến phát cuồng…

Trương Cường hận không thể đem Trương Khiếu vĩnh vĩnh viễn viễn bắt giam ở trong phòng ai cũng nhìn không tới, đoạt không đi, hắn muốn Trương Khiếu cả đời sống cùng mình, lưu lại ở bên cạnh mình, làm bạn mình, yêu mình! Vĩnh viễn không cần cùng đệ đệ chia cách, chính mình cũng sẽ vĩnh viễn nắm giữ đệ đệ như vậy! Bởi vì Trương Khiếu là của mình! Là duy nhất của mình…

Cứ như vậy Trương Cường yêu Trương Khiếu yêu đến cực độ điên cuồng, yêu đến không thể tưởng tượng, yêu đến trong lòng tất cả đều là bộ dáng của Trương Khiếu, yêu đến cảm giác ngay cả trong không khí cũng đều là mùi hương của Trương Khiếu, yêu đến giống như cuồng phong thổi lá rơi xuống không có phương hướng… Cơ hồ đã quên đi hô hấp như thế nào… Toàn bộ đầu óc đều là Trương Khiếu, Trương Khiếu… (không thể nào chịu nổi nữa, Cường thúc no.1 ya……)

Trương Cường biết đối với đệ đệ Trương Khiếu của mình không giống như điên cuồng yêu, Trương Cường càng ngày càng thích Trương Khiếu yêu đến không thể tự kềm chế, không thể khống chế chính mình! Vì thế lúc ngày sinh nhật 16 tuổi của đệ đệ Trương Khiếu hắn đã dùng phương thức nguyên thủy nhất, tàn bạo nhất để giữ lấy đệ đệ Trương Khiếu của mình, ở trên người Trương Khiếu để lại dấu vết thuộc về mình, làm cho Trương Khiếu chân chính vĩnh vĩnh viễn viễn thuộc về riêng mình….

Mà Trương Khiếu kỳ thật đối ca ca Trương Cường chính là tình huynh đệ, hắn sau khi bị ca ca cưỡng ép, chính là cảm thấy được phi thường ghê tởm, nghĩ đến buồn nôn, cảm thấy được trước kia ca ca tựa như cha mẹ thân nhân bình thường đột nhiên trở nên đáng sợ, hảo biến thái, hắn phi thường hận ca ca Trương Cường.

Trương Khiếu phi thường chán ghét ca ca hắn cùng loại quan hệ bất chính này, hận đến trong tận xương cốt cũng chính là thống hận ca ca —— Trương Cường, Trương Khiếu nhiều lần muốn chạy trốn khỏi ca ca của hắn, chính là lại một lần một lần nữa đều bị nắm trở về, bị bắt trở về Trương Cường sẽ điên cuồng xâm chiếm, đòi lấy, ngược đãi đệ đệ của mình…

Trương Cường lấy roi hung hăng quật Trương Khiếu, đem Trương Khiếu nhốt tại tiểu hắc ốc (phòng nhỏ tối đen) mấy ngày mấy đêm, không để cho ăn cơm không để cho uống nước, thẳng đến khi Trương Khiếu sợ hãi cầu xin tha thứ chịu phục mới thôi….

Trương Khiếu liều mạng phản kháng nhưng không cách nào thoát khỏi ca ca Trương Cường cùng sự dây dưa giam cầm của hắn, còn có trên thân thể bị cưỡng ép ngược đãi…

Đoạn thời gian kia Trương Khiếu thống khổ vạn phần, chỉ cảm thấy chính mình quá mức nhỏ yếu mới có thể bị chính ca ca biến kia thái giam cầm, xâm phạm, cưỡng ép, chính mình chỉ có trở nên cường đại mới có thể thoát khỏi cục diện thống khổ này….

Trương Khiếu tính toán đến vị trí lão Đại kia, đến việc thoát khỏi giam cầm của ca ca Trương Cường, đến tự do….

Về sau, Trương Khiếu không phản kháng bỏ trốn, ngược lại lợi dụng ái mộ mê luyến của Trương Cường đối với hắn, Trương Khiếu một bên sử dụng ra toàn bộ thủ đoạn câu dẫn Trương Cường, làm cho Trương Cường đối với hắn say mê mê mẩn, nói gì nghe nấy… Một bên bày bố sắp xếp vạch kế hoạch súng ống đạn được, liên hệ với cảnh sát một lòng thầm nghĩ đem Trương Cường kéo xuống ngựa….

Vì thế, Trương Khiếu chiếm được hết thảy điều hắn muốn, lúc thời điểm Trương Cường yêu hắn nhất, mê luyến hắn nhất, Trương Khiếu thừa dịp hết sức không phòng bị này cho Trương Cường kích thật mạnh phế đi Trương Cường, đem Trương Cường đưa đến ngục giam, lấy tội buôn bán thuốc phiện phán Trương Cường chung thân giam cầm…

Trương Khiếu chiếm được hết thảy của Trương Cường, cũng thoát khỏi Trương Cường… Trương Khiếu cho là mình rốt cục khoái hoạt, tự do, không cần bị người kia cưỡng bức xâm phạm, đã qua rồi cái loại sống không có tự do cùng tôn nghiêm này… Chính là Trương Khiếu vẫn như cũ cảm thấy không sung sướng.

Trương Khiếu đêm khuya nằm mơ quay về lúc trước, lúc thời điểm tịch mịch, hắn thường xuyên luôn mơ thấy bộ dáng ca ca Trương Cường, thanh âm, thân ảnh hòa khí vị…. Chính là hắn biết mình hận Trương Cường, phi thường hận, nhưng chính là tâm lại không được như suy nghĩ của hắn —— Trương Cường.

Thời gian như nước chảy, quang cảnh đã mười năm sau, thời gian rất nhanh liền trôi qua;

Trương Khiếu cùng một vị cô gái xinh đẹp kết hôn, sanh ra hai người con trai một người tên là Trương Phong Diệu, một người tên là Trương Phong Dương. Bọn họ một nhà bốn miệng, trôi qua phi thường khoái hoạt, hoà thuận vui vẻ….

Mấy năm nay Trương Khiếu một lần cũng không đi ngục giam xem qua Trương Cường, cũng không muốn đi hỏi thăm bất cứ tin tức gì của Trương Cường, một lòng thầm nghĩ quên hắn, coi như đó là một hồi ác mộng

Trương Khiếu mấy năm nay cũng đã giống như gần quên, ca ca làm cho mình thống hận —— Trương Cường, có lẽ Trương Khiếu đã muốn quên hắn…

Trương Khiếu không thích huyết vũ tinh phong (mưa máu gió tanh) của hắc đạo, vì thế liền theo chính đạo tẩy sạch sản nghiệp nhà mình, từ hắc đạo chuyển thành bạch đạo, mở mấy nhà công ty mậu dịch kỳ thật sau lưng cũng làm một ít hoạt động thu nhập ngầm đen tối, Trương Khiếu hoàn hoàn toàn toàn thập phần thoát khỏi cái thân phận hào quang của người trước…

Tại đây trong ngục mười năm qua Trương Cường vẫn lên kế hoạch báo thù, Trương Cường mười năm qua biểu hiện tốt bụng, hắn trước tiên chiếm được cơ hội nộp tiền bảo lãnh ra tù, mấy năm nay trong lòng hắn chỉ có một tín niệm chính là báo thù…

Chuyện hắn làm đầu tiên sau khi ra tù chính là tìm Trương Khiếu báo thù. Không! Không chỉ có là báo thù! Mà là một lần nữa đoạt lại đệ đệ vốn là của riêng mình, khiến cho mình điên cuồng yêu say đắm chính là vừa hận vừa yêu nam nhân này….

4
Xem
Chương 4 Chương 4 15/04/2017
5
Xem
Chương 5 Chương 5 15/04/2017
6
Xem
Chương 6 Chương 6 15/04/2017
7
Xem
Chương 7 Chương 7 15/04/2017
8
Xem
Chương 8 Chương 8 15/04/2017
9
Xem
Chương 9 Chương 9 15/04/2017
10
Xem
Chương 10 Chương 10 15/04/2017
11
Xem
Chương 11 Chương 11 15/04/2017
12
Xem
Chương 12 Chương 12 15/04/2017
13
Xem
Chương 13 Chương 13 15/04/2017
14
Xem
Chương 14 Chương 14 15/04/2017
15
Xem
Chương 15 Chương 15 15/04/2017
16
Xem
Chương 16 Chương 16 15/04/2017
17
Xem
Chương 17 Chương 17 15/04/2017
18
Xem
Chương 18 Chương 18 15/04/2017
19
Xem
Chương 19 Chương 19 15/04/2017
20
Xem
Chương 20 Chương 20 15/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 72

Ái Thượng Nhất Cá Nhân

tinybook tinybook
Ái Thượng Nhất Cá Nhân
Truyện Ái Thượng Nhất Cá Nhân của tác giả Glum thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hay ,phụ tử , hiện đại , H văn , niên hạ công.

Trương Tư Khải lên cao trung thì phát hiện mình không có cảm giác với phụ nữ , hơn nữa lại phát hiện phải lòng chính người cha của mình . Truyện online kể về một người thông minh hắn lập tức muốn ‘bẻ cong’ cha mình. Nhưng với một kẻ chậm với những chuyện sinh hoạt hàng ngày như cha hắn thì phải làm sao…

Ta Không Khóc

tinybook tinybook
Ta Không Khóc
Truyện Ta Không Khóc của tác giả Ôn Nhu Đích Hạt Tử thuộc thể loạitiểu thuyết full đam mỹ cổ trang với nhiều màu sắc khác nhau, hứa hẹn sẽ không làm bạn đọc thất vọng. Không lẽ nào ngày mai trên báo sẽ có tin giật tít “Một học sinh cá biệt trung học bị bạn trai nhẫn tâm vứt bỏ, chết đói trong nhà vệ sinh công cộng, khi giãy dụa sắp chết liền đá hư cửa WC” sao!!!!!!!!

Không thể nào, thật sự mọi chuyện sẽ thảm hại đến vậy??? Không được! Huệ Thành Thiên ta có thể chết, nhưng không thể chết trong WC! Chết thế nào cũng được, nhưng tuyệt nhiên không thể chết đói.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện và thưởng thức nhé.

Phúc Khí Thần Bộ

tinybook tinybook
Phúc Khí Thần Bộ
Truyện Phúc Khí Thần Bộ của tác giả Đọa Thiên là một truyện đam mỹ cổ trang, tiểu thuyết cổ đại, mỹ công, ngốc thụ, hài. Năm xưa Kinh Kha oanh oanh liệt liệt, đâm Tần vương một nhát kiếm, khiến muôn người kính ngưỡng, lập nên một thiên “Thích khách liệt truyện” đi vào lòng người, nức tiếng muôn đời.

Ngay đến thích khách còn có thành tựu như vậy! Nghĩ ta thân tại Lục Phiến Môn, giữa vô số anh hùng hào kiệt trong truyện hay này, những con người không tiếc thân mình hi sinh vì chính nghĩa, dốc hết bầu nhiệt huyết của mình, trung nghĩa can đảm như vậy, cúc cung tận tụy vì nhiệm vụ như vậy, sao có thể không lưu truyền hậu thế cho được?

Đái Trứ Không Gian Thượng Đại Học

tinybook tinybook
Đái Trứ Không Gian Thượng Đại Học
Tóm tắt nội dung truyện Đái Trứ Không Gian Thượng Đại Học của tác giả Thất Dạ Vong Tình thuộc thể loại tiểu thuyết chủng điền văn, tùy thân không gian, thiên chi kiêu tử, sinh tử văn. Truyện xoay quanh nhân vật có tên là Thước Nhạc đậu đại học và lên thủ đô sống 1 mình và cuộc sống của anh chàng này bắt đầu bận rộn.

Ở thủ đô, Thước Nhạc kế thừa tài sản của ông ngoại, một tòa nhà lớn, thêm vào đó là sự thần bí về ân oán giữa bố mẹ cậu và một số người ở thủ đô. Dù vậy điều đó cũng không làm Thước Nhạc bận tâm, địa bàn của mình chính mình làm chủ, không gian của mình chính mình làm chủ, Thước Nhạc bắt đầu bận rộn với cuộc sống đại học.

Lần đầu tiền gặp anh, Thước Nhạc chật vật không chịu nổi. Lần thứ hai gặp mặt hơn 2kg thịt. Lần thứ ba….lần thứ n….Thước Nhạc cùng mời về ăn cơm. Sau này, Thước Nhạc có một tình địch lớn mạnh….là công việc... Song song đó, truyện Ranh Giới của tác giả Rain8x sẽ tiếp tục dâng trào cảm xúc bạn đọc bằng câu chuyện thú vị khác.

Hãy Hôn Em Nếu Anh Có Thể

tinybook tinybook
Hãy Hôn Em Nếu Anh Có Thể
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Hãy Hôn Em Nếu Anh Có Thể thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại nói về duyên phận luôn được định đoạt và nhiều khi tình yêu tới không chỉ đơn thuần là vô cớ. Ẩn chứa sau một chiếc nhẫn cổ là vô số bí mật đến bất ngờ.

Một anh chàng phóng viên trong lúc vô tình đã phá được một vụ án tại cửa hàng trang sức và được chủ tiệm đền đáp đó chính là một chiếc nhẫn mà anh lựa chọn và chiếc nhẫn anh chọn lại có liên quan đến một co gái và gia tộc của cô.

Anh thì thờ ơ với tất cả các cô gái đang đeo bám nhưng chỉ chú ý tới một mình cô và liệu rằng cô có nói bí mật về chiếc nhẫn đó cho và cả trao cả trái tim cô.

Cũng giống với Công Tử Hào Hoa Và Cô Nàng Lạnh Lùng, truyện online hứa hẹn mang lại một thế giới sống động, chân thực và sâu sắc.

Như Lang

tinybook tinybook
Như Lang
Thể loại: Hiện đại đô thị, nhất thụ đa công, tiểu thuyết full, đại thúc thụ, ngược luyến tàn tâm.

Beta : Tiểu Miêu

Đối với một người từng bị tổn thương như Như Lang luôn sợ sẽ bị đau khổ lần nữa ai cũng vậy nên nhân vật chính cũng không ngoại lệ Chu Mặc đã ba năm trôi qua vẫn không thể nào quên được, từ đó hắn sợ hãi nam tính đụng vào, cũng không thể quan hệ với nữ giới, một mình cô đơn sống ỏ nước ngoài bởi những ám ảnh của quá khứ. Truyện tại đây, hắn đã gặp vị chủ tịch mới của hắn, thời gian dần qua, từ đầu là chán ghét, dần chuyển hóa thành yêu thương, những tưởng có thể sống hạnh phúc bên người hắn yêu, nào ngờ người nọ lại đuổi theo đến tận đây, chưa kể đến sự “góp vui” của một vị bác sĩ tâm thần có tính cách cực kỳ cổ quái…

Trọng Sinh Chi Đích Tử

tinybook tinybook
Trọng Sinh Chi Đích Tử
Truyện Trọng Sinh Chi Đích Tử của tác giả Vân Quá Thị Phi thuộc thể loại truyện đam mỹ tiểu thuyết. Nhân vật chính trong truyện là Đường Kính và Đường Úc Thụy. Nội dung nói về nhà đế vương không có tình phụ tử, thương gia cũng không thoát khỏi, huống chi là hoàng thương.

Úc Thụy sinh ra trong gia đình phú quý, bởi vì đấu đá tranh quyền trong dòng chính mà bị hại chết. Truyện ngoài ý muốn trọng sinh vào trưởng tử của Đường gia, chân lại tàn tật, không được coi trọng. Sinh tại hào môn thế gia, không những phải nhìn thấu lòng người, quan trọng hơn là phải bo bo giữ mình.

Mời các bạn cùng đọc truyện nhé.

Harry Potter Đồng Nhân Chi Ngọ Hậu

tinybook tinybook
Harry Potter Đồng Nhân Chi Ngọ Hậu
Truyện Harry Potter Đồng Nhân Chi Ngọ Hậu của tác giả Ba Vòng Tròn Aka Vòng (Circle) là một truyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, huyền huyễn, xuyên không, sinh tử văn, nhất thụ nhất công, cường công, ôn nhu thụ, HE.

Năm thứ 7, Harry nghỉ học, đi tìm Horcruxes, chiến tranh đã bắt đầu và kéo dài trong nhiều năm. Cuối cùng, hắn cũng giết được Voldermort, nhưng ngay sau đó lại bị giết bởi một thành viên của Hội Phượng Hoàng. Nhờ quả cầu điều khiển thời gian, Harry quay trở về quá khứ, khi hắn còn đang học năm thứ nhất.

Hắn sẽ làm gì khi đã biết được tất cả mọi truyện sẽ xảy ra trong tương lai? Hắn có cứu được những người mà hắn yêu thương hay không?

Tiểu Kỳ Ba

tinybook tinybook
Tiểu Kỳ Ba
Truyện hay mang tên Tiểu Kỳ Ba thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, ngọt ngào, 1×1, HE

CP: An Nhược Cốc x Ngôn Tiếu

Người ta có câu nói rằng: Nữ đuổi nam cách tầng vải mỏng, nam đuổi nữ cách tầng sơn.

Vậy khi nam đuổi nam thì sẽ như thế nào...

Một người lúc trẻ con lúc yêu nghiệt

Một người khi ôn nhu lại phúc hắc.

Hãy đọc truyện để xem tiểu chính thái làm cách nào để câu dẫn thẳng nam?

Thắp Đèn Ngắm Lưỡi Dao

tinybook tinybook
Thắp Đèn Ngắm Lưỡi Dao
Tóm tắt nội dung truyện Thắp Đèn Ngắm Lưỡi Dao thuộc thể loại tiểu thuyết hay, đam mỹ hiện đại, ngược luyến tàn tâm, cường công cường thụ, quỷ súc tra công x thâm tàng bất lộ bề ngoài nhu nhược kì thực ăn tươi nuốt sống thụ, báo thù rửa hận, hào môn thế gia, HE. Truyện nói về Sở Từ nhịn không được cười rộ lên: “Hàn Việt, tôi sắp chết, anh hẳn phải thấy vui vẻ mới đúng, tại sao vẻ mặt lại giống như muốn khóc vậy?”Hàn Việt dừng một chút, mãi sau mới cười nhạt hỏi ngược lại: “Nếu cậu chết, chắc là sẽ có nhiều người thấy rất vui, làm sao có khả năng có ai đó rơi cho cậu một giọt nước mắt?”

Công lần đầu gặp đã yêu thụ, muốn chiếm hữu lấy người kia đến nỗi bất chấp tất cả, uy hiếp, cường thủ hào đoạt, giam cầm, để rồi chẳng thể đổi lấy được một chút ôn nhu nào từ thụ nữa. Mọi việc trở nên kì lạ khi một người quen của công gây tai nạn chết người rồi lại dùng tiền thoát tội, để rồi những người liên quan đến vụ án kẻ bị giết người bị phế, tất cả đầu mối về thủ phạm đều đưa vào ngõ cụt.

Huyết án 2 mạng người năm xưa mà gia thế nhà công đã dùng tiền và quyền đổi lấy trắng án có liên quan gì đến vụ án mạng lần này? Là ai mắc nợ ai? Là máu ai còn chưa trả gây nên mối nghiệt duyên này?

Bên cạnh đến với tựa truyện hay thì tác phẩm Tổng Giám Đốc Anh Thật Là Hư cũng là tựa truyện nổi bật. Mời các bạn cùng theo dõi.

Vì Em Yêu Anh

tinybook tinybook
Vì Em Yêu Anh
Tóm tắt nội dung truyện Truyện tiểu thuyết hay mang tên Vì Em Yêu Anh nói về mối tình của hai con người hai bạn trẻ rất nhiệt huyết, tái hiện một cách hiện đại và duy mỹ câu truyện cổ về nàng Lọ Lem.

Hạnh phúc dường như luôn nằm yên đâu đó quanh chúng ta, hồi hộp và khao khát chờ đợi giờ phút được chúng ta khám phá. Song đôi khi, hoặc do vô tình, hoặc do cố ý, chúng ta lại lạnh nhạt, thờ ơ với những dấu hiệu, những vẫy gọi ẩn sâu kín đáo.

Vì thế giữa chúng ta nên dừng lại đây, dừng lại để trông thấy và nắm bắt cái giây phút sẽ quyết định niềm sung sướng hay nỗi tiếc hận của cả đời người.

Song song đó, bên cạnh chiêu mộ tựa truyện hay thì mời các bạn cùng đến với Thức Tỉnh của tác giả Ice.

Giảm Thọ Quá Mèo Của Ta Biến Thành Người Rồi!

tinybook tinybook
Giảm Thọ Quá Mèo Của Ta Biến Thành Người Rồi!
Truyện Giảm Thọ Quá Mèo Của Ta Biến Thành Người Rồi! của tác giả Đại Hải Xà là một tựa truyện thuộc thể loại tiểu thuyết hay về ảo tưởng không gian, điềm văn, hiện đại không tưởng, tình hữu độc chung, nhân x yêu, siêu đoản văn.

Thường Nhạc là con trai của gia đình giàu có, anh có nuôi một con mèo mun đen rất được anh yêu thương.

Bỗng nhiên có một ngày trên Weibo xuất hiện một đoạn tin nhắn làm anh hiếu kỳ, sau đó Thường Nhạc lắp máy thu hình ở nhà, muốn quay xem mèo nhà anh lúc ở nhà sẽ làm những gì.

Nhưng sau khi anh xem video, ngạc nhiên phát hiện một truyện hot... Đọc truyện để rõ hơn nghen.

Tiết Trời Ngày Mai Có Nắng

tinybook tinybook
Tiết Trời Ngày Mai Có Nắng
Một tác phẩm hay có tên Tiết Trời Ngày Mai Có Nắng được edit: Na Xiaholic

Thể loại: tiểu thuyết hiện đại, chuyện tình yêu của hai ông chú, HE

Truyện được sáng tác khi tác giả muốn làm quà tặng cho sinh nhật mình. tác giả muốn viết về đề tài các phương tiên giao thông nên truyện này như vậy đã ra mắt. Truyện hay kể về quá trình tình yêu của hai công chú, một là Ông chú Tự Minh là công, ông chú Cường là thụ.

Tặc Nhân

tinybook tinybook
Tặc Nhân
Truyện Tặc Nhân của tác giả Phùng Quân là một trong những tiểu thuyết full thuộc thể loại đam mỹ hiện nay. Chuyện này không phải uống vài chén trà định thần là có thể tiêu trừ tâm bệnh, ngủ thiếp đi ngược lại dễ dàng mơ thấy cảnh tượng kinh khủng kia .

Nếu không phải sợ đại ca si tình lo lắng, hắn chấp nhận không cần ngủ.

Tâm bệnh cần phải có thầy thuốc, nhưng chỉ sợ bệnh này không có thầy thuốc nào chữa được. . . . . . Hắn kinh ngạc nghĩ tới.

Chuyện này không phải uống vài chén trà định thần là có thể tiêu trừ tâm bệnh, ngủ thiếp đi ngược lại dễ dàng mơ thấy cảnh tượng kinh khủng kia .Nếu không phải sợ đại ca lo lắng, hắn chấp nhận không cần ngủ.

Tâm bệnh cần phải có thầy thuốc, nhưng chỉ sợ bệnh này không có thầy thuốc nào chữa được. . . . . . Hắn kinh ngạc nghĩ tới.

Mời bạn đón đọc truyện hay này.

Nguy Tình Thất Nhật

tinybook tinybook
Nguy Tình Thất Nhật
Bạn đang đọc truyện Nguy Tình Thất Nhật của An Thiển Yên, truyện tiểu thuyết hiện đại, kinh dị, HE được editor bởi Tiểu Y

Rất mơ hồ, rất khủng bố. Hãy đọc truyện và cảm nhận nó (=.=”).

***

Ngày đầu tiên.

Thời gian: 11:00 sáng ┃ Địa điểm: Không rõ.

Hàn Chiếu cảm giác mình đã đến thiên đường.

Một giây trước chiếc máy bay trực thăng hắn ngồi phát nổ trên không trung, hắn dùng dù để đáp xuống. Một giây tiếp theo hắn tỉnh lại bên trong một tòa lâu đài.

Tấm màn che màu tím làm từ lụa mỏng, chiếc giường lớn được chạm trổ theo phong cách Châu Âu, vách tường sơn màu xanh nhạt, chiếc đèn chùm lộng lẫy và hoa lệ phát ra ánh sáng mơ hồ, rèm cửa sổ màu đỏ tươi che kín ánh sáng bên ngoài, hương thơm nhàn nhạt hòa quyện vào không khí, hắn nhìn thấy đối diện là hình ảnh phản chiếu khuôn mặt hơi trắng bệt của mình trên chiếc gương bàn trang điểm, hoa văn phức tạp kiểu Trung Quốc, phía trước chiếc gương có một cái ghế xinh xắn đầy tinh xảo, đồng hồ báo thức đặt trên bàn từng chút từng chút gõ một tiếng, chữ số La Mã một màu đen thuần túy, mặt đồng hồ màu trắng hiện rõ —— mười một giờ, chỉ là không biết là sáng hay tối.

Cuộc Sống Mang Bầu Của Nam Y Tá

tinybook tinybook
Cuộc Sống Mang Bầu Của Nam Y Tá
Truyện Cuộc Sống Mang Bầu Của Nam Y Tá của tác giả Mễ Lỗ Đản là câu chuyện đam mỹ 1×1, sinh tử văn, tiểu thuyết hiện đại, văn, (ngụy?) tra công x xù lông thích phun (lời)thích bạo miệng thụ.

Cuộc sống của các nhân vật chính trong truyện khi nam chính là nam nhân nhưng lại có thể mang bầu rồi những tình huống dở khó dở cười khi bị ốm nghén hành hạ rất vui nhộn.

Thiên Nguyệt Chi Mị

tinybook tinybook
Thiên Nguyệt Chi Mị
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Thiên Nguyệt Chi Mị thuộc thể loại tiểu thuyết cổ đại, nói về một người con trai hết lòng yêu thương hắn, mặc dù bị người đời nói tiếng xấu nhưng anh vẫn bất chấp yêu mù quáng nhưng đổi lại chỉ là lời sỉ vả của hắn.

Nhiều năm trước hai người gặp nhau trong một dịp tình cờ trên phố, chính hắn ta là người quyến rũ tôi trước nên anh mới quyết định tiến tới với hắn. Ai ngờ hắn ngay cả nam và nữ đều muốn chiếm đoạt không tha cho ai hết.

Hắn chỉ vì tham vọng tình cuồng dục của mình mà làm tổn thương trái tim của tôi, uổng công tôi đã yêu thương hắn thậm chí có thể hi sinh vì hắn.

Cùng đọc truyện để tìm hiểu về 2 con người này hoặc đến với Cái Đồ Trời Đánh. Cô Cứ Đợi Đấy!!! để lĩnh ngộ thêm một siêu phẩm khác.

Mật Mã Maya

tinybook tinybook
Mật Mã Maya
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Mật Mã MaYa, là tác phẩm độc đáo và vô cùng thú vị, một cuốn tiểu thuyết hay có tính sáng tạo phi thường khiến người đọc bị cuốn theo không ngừng.

Sự ly kỳ liên quan đến ngày tận thế, phiêu lưu mạo hiểm ở quá khứ và hiện tại, nền văn minh ít người biết tới, sự lãng mạn. Cậu là hậu duệ người Maya, có tài năng thiên bẩm về toán học. Khi còn nhỏ, cậu đã được người mẹ truyền dạy một trò chơi của người Maya.

Đây là cách đặc biệt sử dụng linh tính để dự đoán các sự việc sẽ diễn ra, hay nói cách khác là một kiểu tiên tri. Cùng đọc truyện và thưởng thức nhé.

Một Khởi Đầu Mới

tinybook tinybook
Một Khởi Đầu Mới
Tóm tắt nội dung truyện Truyện tiểu thuyết hay mang tên Một Khởi Đầu Mới xoay quanh về anh không biết gì nguyên nhân gì mà tự nhiên mình lại xuyên không qua cái thời cổ đại. Nhưng ở thờ đó thì anh lại cảm thấy rất yên bình và thanh thản, anh mang thân phận là một vương gia.

Trong phủ anh có rất nhiều người hầu, nhưng anh không vì vậy mà sai khiến họ đủ điều, bởi vì thế giới bên anh anh cũng từng bị những người bên đó sai vặt hành hạ anh không thương tiếc, anh chỉ vì công việc mình yêu thích nên đành nhẫn nhịn.

Bên đây tuy anh không cần làm việc gì hết mà vẫn có người hầu kẻ hạ, ngẫm nghĩ lại thì anh vẫn thích cuộc sống bên kia hơn, tuy có hơi chật vật một chút nhưng bên đó còn co gia đình người thân của anh.

Bên cạnh chiêu mộ tựa truyện hay thì Thần Bí Lão Công Không Thấy Mặt cũng được xem là tựa truyện nổi bật mà bạn không nên bỏ lỡ đâu nhé.

Diệp Gia

tinybook tinybook
Diệp Gia
Tóm tắt nội dung truyện Tác phẩm Diệp Gia của tác giả Triệt Dạ Lưu Hương thuộc thể loại truyện tiểu thuyết hay, hiện đại đô thị, hình cảnh x hình cảnh (x hắc bang), nhất thụ nhất công (trá hình đa công), HE...Truyện nói về những người cảnh sát trong đội truy nã tội phạm buôn ma túy. Nhưng tất cả đều cùng day dứt về hai chữ hạnh phúc.

Tôi, đã yêu anh như thế. Vào một buổi chiều gần đậm sắc thu.

Và thế là, sống theo cách mà anh sắp đặt. Để rồi thỉnh thoảng, vẫn hay mơ. Mơ về màu nắng vàng nhạt nhòa hôm ấy. Mơ về mùa thu rất đỗi yên bình. Ở nơi chốn ấy, có anh. Trong cơn mơ, chân cứ bước tới trước, dẫu con đường hãy còn rất dài, rất xa. Nhưng anh vẫn luôn đợi tôi mà, phải không.

Tôi, cũng sẽ luôn chờ anh. Dù ở nơi đâu chăng nữa. Để có thể nói cho anh biết, tôi đã yêu ngày 20 tháng 10 đến thế. Là vì ai........Bảy năm trời cách xa…

Thêm một tựa truyện đầy gắn bó đó là Lớp Học Kinh Dị của tác giả Alice, cùng đọc truyện và thưởng thức nhé.

tinybook Kho Sách
Chat