Ngược Ái Chi Luyến Chương 3 Chương 3

Ngược Ái Chi Luyến
Tác giả: Cuồng Phong Bạo Vũ
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: lehuyetcung.wordpress.com
Số chương: 72
Lượt xem: 4375
Tóm tắt nội dung:
Chương 3 Chương 3
Tổng số chương: 72
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1 Chương 1 15/04/2017
2
Xem
Chương 2 Chương 2 15/04/2017
3
Xem
Chương 3 Chương 3 15/04/2017
Trương Phong Dương hắn đối nhân xử thế ngang ngược mười phần, hắn đối với bất luận kẻ nào cùng bất cứ chuyện gì cũng đều lãnh khốc vô tình, hắn từng tự tay chặt bỏ hai tay của quản lí cấp dưới đi theo hắn nhiều năm, chỉ bởi trừng phạt người kia vì mang theo một khoản tiền lẩn trốn. Hắn đối với toàn bộ người phản bội hắn tuyệt không nương tay, tâm ngoan thủ lạt (lòng dạ độc ác)….

Tuy rằng Trương Phong Dương mặc dù mới hai mươi bốn tuổi cũng đã là một vị tổng tài (giám đốc) có tài sản kết xù cùng nắm giữ hàng triệu xí nghiệp công ti, hơn nữa đặc biệt bản thân Trương Phong Dương sinh ra đã nhất biểu nhân tài (tướng mạo tuấn tú), cao lớn uy mãnh, người lần đầu tiên gặp hắn đều là khâm phục thán; oa! Tiểu tử này bộ dạng thật lanh lợi!

Trương Phong Dương hắn sinh ra đã anh tuấn tiêu sái, vô luận đi tới đâu, đều có thể tỏa sáng trước mắt người ta, nhưng trên thực tế Trương Phong Dương là một ác bá lại thêm mười phần băng sơn. Tính cách khó lường tối tăm, người hiểu biết hắn, hình dung đối với hắn chính là: băng sơn, đại hàn, mãnh liệt.

Phong cách làm việc của hắn chính là nhanh, chuẩn, tàn ác, thật sự càng thêm tàn ác, chỉ cần là hắn muốn gì đó thì mẹ kiếp (=.=”) không có không chiếm được….

Kỳ thật nói đến Trương Phong Dương liền không thể không nói đến phụ thân của hắn —— Trương Khiếu, phụ thân của Trương Phong Dương Trương Khiếu kia sinh chính là mặt tựa hoa đào, tuấn lãng phi phàm, giống như hoa lan tốt đẹp nhất trong thiên hạ. (vừa tả hoa đào xuống đây lại hoa lan, cứ như đang tả vườn bông ấy =]])

Trương Khiếu năm đó là lão Đại hắc đạo lớn nhất của hắc bang điên cuồng gào thét, bang phái này là đầu cơ trục lợi từ súng ống, buôn bán thuốc phiện lập nghiệp.

Kỳ thật vị trí lão Đại bang phái này của Trương Khiếu là từ ca ca của hắn —— Trương Cường cướp đoạt cho….

Trương Cường so với đệ đệ Trương Khiếu của hắn đã lớn hơn mười tuổi, cha mẹ của Trương Cường cùng Trương Khiếu đã bị cừu gia (kẻ thù) ám sát lúc bọn họ còn rất nhỏ….

Từ nhỏ Trương Cường giống như cha mẹ tự tay nuôi nấng, chiếu cố tiểu đệ đệ Trương Khiếu… Trương Khiếu cùng Trương Cường hai người sống nương tựa lẫn nhau, chính là không biết bắt đầu từ khi nào, Trương Cường liền phát hiện hắn đối với đệ đệ Trương Khiếu có dục vọng độc chiếm phi thường mạnh mẽ.

Cái loại dục vọng độc chiếm mãnh liệt này chính là Trương Cường chỉ cần phát hiện Trương Khiếu rời khỏi chính mình nửa bước, sẽ làm cho hắn tâm loạn như ma tọa lập nan an (đứng ngồi không yên), chỉ cần Trương Khiếu cùng người khác nói chuyện sẽ làm cho hắn ghen tị đến phát cuồng…

Trương Cường hận không thể đem Trương Khiếu vĩnh vĩnh viễn viễn bắt giam ở trong phòng ai cũng nhìn không tới, đoạt không đi, hắn muốn Trương Khiếu cả đời sống cùng mình, lưu lại ở bên cạnh mình, làm bạn mình, yêu mình! Vĩnh viễn không cần cùng đệ đệ chia cách, chính mình cũng sẽ vĩnh viễn nắm giữ đệ đệ như vậy! Bởi vì Trương Khiếu là của mình! Là duy nhất của mình…

Cứ như vậy Trương Cường yêu Trương Khiếu yêu đến cực độ điên cuồng, yêu đến không thể tưởng tượng, yêu đến trong lòng tất cả đều là bộ dáng của Trương Khiếu, yêu đến cảm giác ngay cả trong không khí cũng đều là mùi hương của Trương Khiếu, yêu đến giống như cuồng phong thổi lá rơi xuống không có phương hướng… Cơ hồ đã quên đi hô hấp như thế nào… Toàn bộ đầu óc đều là Trương Khiếu, Trương Khiếu… (không thể nào chịu nổi nữa, Cường thúc no.1 ya……)

Trương Cường biết đối với đệ đệ Trương Khiếu của mình không giống như điên cuồng yêu, Trương Cường càng ngày càng thích Trương Khiếu yêu đến không thể tự kềm chế, không thể khống chế chính mình! Vì thế lúc ngày sinh nhật 16 tuổi của đệ đệ Trương Khiếu hắn đã dùng phương thức nguyên thủy nhất, tàn bạo nhất để giữ lấy đệ đệ Trương Khiếu của mình, ở trên người Trương Khiếu để lại dấu vết thuộc về mình, làm cho Trương Khiếu chân chính vĩnh vĩnh viễn viễn thuộc về riêng mình….

Mà Trương Khiếu kỳ thật đối ca ca Trương Cường chính là tình huynh đệ, hắn sau khi bị ca ca cưỡng ép, chính là cảm thấy được phi thường ghê tởm, nghĩ đến buồn nôn, cảm thấy được trước kia ca ca tựa như cha mẹ thân nhân bình thường đột nhiên trở nên đáng sợ, hảo biến thái, hắn phi thường hận ca ca Trương Cường.

Trương Khiếu phi thường chán ghét ca ca hắn cùng loại quan hệ bất chính này, hận đến trong tận xương cốt cũng chính là thống hận ca ca —— Trương Cường, Trương Khiếu nhiều lần muốn chạy trốn khỏi ca ca của hắn, chính là lại một lần một lần nữa đều bị nắm trở về, bị bắt trở về Trương Cường sẽ điên cuồng xâm chiếm, đòi lấy, ngược đãi đệ đệ của mình…

Trương Cường lấy roi hung hăng quật Trương Khiếu, đem Trương Khiếu nhốt tại tiểu hắc ốc (phòng nhỏ tối đen) mấy ngày mấy đêm, không để cho ăn cơm không để cho uống nước, thẳng đến khi Trương Khiếu sợ hãi cầu xin tha thứ chịu phục mới thôi….

Trương Khiếu liều mạng phản kháng nhưng không cách nào thoát khỏi ca ca Trương Cường cùng sự dây dưa giam cầm của hắn, còn có trên thân thể bị cưỡng ép ngược đãi…

Đoạn thời gian kia Trương Khiếu thống khổ vạn phần, chỉ cảm thấy chính mình quá mức nhỏ yếu mới có thể bị chính ca ca biến kia thái giam cầm, xâm phạm, cưỡng ép, chính mình chỉ có trở nên cường đại mới có thể thoát khỏi cục diện thống khổ này….

Trương Khiếu tính toán đến vị trí lão Đại kia, đến việc thoát khỏi giam cầm của ca ca Trương Cường, đến tự do….

Về sau, Trương Khiếu không phản kháng bỏ trốn, ngược lại lợi dụng ái mộ mê luyến của Trương Cường đối với hắn, Trương Khiếu một bên sử dụng ra toàn bộ thủ đoạn câu dẫn Trương Cường, làm cho Trương Cường đối với hắn say mê mê mẩn, nói gì nghe nấy… Một bên bày bố sắp xếp vạch kế hoạch súng ống đạn được, liên hệ với cảnh sát một lòng thầm nghĩ đem Trương Cường kéo xuống ngựa….

Vì thế, Trương Khiếu chiếm được hết thảy điều hắn muốn, lúc thời điểm Trương Cường yêu hắn nhất, mê luyến hắn nhất, Trương Khiếu thừa dịp hết sức không phòng bị này cho Trương Cường kích thật mạnh phế đi Trương Cường, đem Trương Cường đưa đến ngục giam, lấy tội buôn bán thuốc phiện phán Trương Cường chung thân giam cầm…

Trương Khiếu chiếm được hết thảy của Trương Cường, cũng thoát khỏi Trương Cường… Trương Khiếu cho là mình rốt cục khoái hoạt, tự do, không cần bị người kia cưỡng bức xâm phạm, đã qua rồi cái loại sống không có tự do cùng tôn nghiêm này… Chính là Trương Khiếu vẫn như cũ cảm thấy không sung sướng.

Trương Khiếu đêm khuya nằm mơ quay về lúc trước, lúc thời điểm tịch mịch, hắn thường xuyên luôn mơ thấy bộ dáng ca ca Trương Cường, thanh âm, thân ảnh hòa khí vị…. Chính là hắn biết mình hận Trương Cường, phi thường hận, nhưng chính là tâm lại không được như suy nghĩ của hắn —— Trương Cường.

Thời gian như nước chảy, quang cảnh đã mười năm sau, thời gian rất nhanh liền trôi qua;

Trương Khiếu cùng một vị cô gái xinh đẹp kết hôn, sanh ra hai người con trai một người tên là Trương Phong Diệu, một người tên là Trương Phong Dương. Bọn họ một nhà bốn miệng, trôi qua phi thường khoái hoạt, hoà thuận vui vẻ….

Mấy năm nay Trương Khiếu một lần cũng không đi ngục giam xem qua Trương Cường, cũng không muốn đi hỏi thăm bất cứ tin tức gì của Trương Cường, một lòng thầm nghĩ quên hắn, coi như đó là một hồi ác mộng

Trương Khiếu mấy năm nay cũng đã giống như gần quên, ca ca làm cho mình thống hận —— Trương Cường, có lẽ Trương Khiếu đã muốn quên hắn…

Trương Khiếu không thích huyết vũ tinh phong (mưa máu gió tanh) của hắc đạo, vì thế liền theo chính đạo tẩy sạch sản nghiệp nhà mình, từ hắc đạo chuyển thành bạch đạo, mở mấy nhà công ty mậu dịch kỳ thật sau lưng cũng làm một ít hoạt động thu nhập ngầm đen tối, Trương Khiếu hoàn hoàn toàn toàn thập phần thoát khỏi cái thân phận hào quang của người trước…

Tại đây trong ngục mười năm qua Trương Cường vẫn lên kế hoạch báo thù, Trương Cường mười năm qua biểu hiện tốt bụng, hắn trước tiên chiếm được cơ hội nộp tiền bảo lãnh ra tù, mấy năm nay trong lòng hắn chỉ có một tín niệm chính là báo thù…

Chuyện hắn làm đầu tiên sau khi ra tù chính là tìm Trương Khiếu báo thù. Không! Không chỉ có là báo thù! Mà là một lần nữa đoạt lại đệ đệ vốn là của riêng mình, khiến cho mình điên cuồng yêu say đắm chính là vừa hận vừa yêu nam nhân này….

4
Xem
Chương 4 Chương 4 15/04/2017
5
Xem
Chương 5 Chương 5 15/04/2017
6
Xem
Chương 6 Chương 6 15/04/2017
7
Xem
Chương 7 Chương 7 15/04/2017
8
Xem
Chương 8 Chương 8 15/04/2017
9
Xem
Chương 9 Chương 9 15/04/2017
10
Xem
Chương 10 Chương 10 15/04/2017
11
Xem
Chương 11 Chương 11 15/04/2017
12
Xem
Chương 12 Chương 12 15/04/2017
13
Xem
Chương 13 Chương 13 15/04/2017
14
Xem
Chương 14 Chương 14 15/04/2017
15
Xem
Chương 15 Chương 15 15/04/2017
16
Xem
Chương 16 Chương 16 15/04/2017
17
Xem
Chương 17 Chương 17 15/04/2017
18
Xem
Chương 18 Chương 18 15/04/2017
19
Xem
Chương 19 Chương 19 15/04/2017
20
Xem
Chương 20 Chương 20 15/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 72

Trọng Sinh Mạt Thế Chi Mệnh Chủ Thanh Long

tinybook tinybook
Trọng Sinh Mạt Thế Chi Mệnh Chủ Thanh Long
Truyện Trọng Sinh Mạt Thế Chi Mệnh Chủ Thanh Long của tác giả Tứ Hỉ Thang Viên thuộc thể loại đam mỹ. Đây là câu chuyện tiểu thuyết hay về một vị long quân bị đâm một kiếm hồn phi phách tán khó khăn lắm mới được sống lại, kết quả lại một lần nữa gặp phải kẻ thù giết mình tại mạt thế. Tóm lại, tiểu công cuối cùng lột bỏ tầng da dày giả dối cặn bã.

Chính trực ôn nhu âm hiểm thô bạo công băng sơn mặt liệt ngốc nghếch thụ. Bối cảnh mạt thế, trọng điểm là JQ và con đường mạt thế của các phi nhân loại tiểu thụ là một con thanh long, tiểu công là người hai nhân cách.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Hoàng Kim Thử Tham Ăn

tinybook tinybook
Hoàng Kim Thử Tham Ăn
Truyện Hoàng Kim Thử Tham Ăn của tác giả San Đóa lạp thuộc truyện tiểu thuyết full kể về con hoàng kim thử ( hay gọi là chuột ở trên tiên giới). Vốn bản tính tham ăn nên trong một lần thấy đào tiên trên bàn sư phụ thì hắn đã ăn hết. Xuôi cho hắn vừa ăn xong thì sư phụ về bắt hắn.

Hắn bị sự phụ đầy xuống trần gian, trong một ngọn núi, hắn lại ngửi thấy mùi đồ ăn rất ngon. Thế là hắn lại ăn hết nhưng có người khác xuất hiện và cũng bắt đầu câu truyện hot về cuộc sống dở khó dở cười của hăn.

Miên Hoa Chủng Thực Viên

tinybook tinybook
Miên Hoa Chủng Thực Viên
Truyện Miên Hoa Chủng Thực Viên của tác giả Thất Nguyệt thuộc thể loại ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, nhất thụ nhất công, ngược thân ngược tâm, sm, HE.

Đám mây mù dường như chậm rãi tản mác, tiếng xe lửa gầm rú đi qua một vùng hoang vu vắng người ở. Ta lại mơ hồ thấy một tông màu xanh biếc của đồi núi, ta biết đó là đích đến của ta... Mời các bạn cùng theo dõi và đọc truyện hay này nhé.

Hãy Hôn Em Nếu Anh Có Thể

tinybook tinybook
Hãy Hôn Em Nếu Anh Có Thể
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Hãy Hôn Em Nếu Anh Có Thể thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại nói về duyên phận luôn được định đoạt và nhiều khi tình yêu tới không chỉ đơn thuần là vô cớ. Ẩn chứa sau một chiếc nhẫn cổ là vô số bí mật đến bất ngờ.

Một anh chàng phóng viên trong lúc vô tình đã phá được một vụ án tại cửa hàng trang sức và được chủ tiệm đền đáp đó chính là một chiếc nhẫn mà anh lựa chọn và chiếc nhẫn anh chọn lại có liên quan đến một co gái và gia tộc của cô.

Anh thì thờ ơ với tất cả các cô gái đang đeo bám nhưng chỉ chú ý tới một mình cô và liệu rằng cô có nói bí mật về chiếc nhẫn đó cho và cả trao cả trái tim cô.

Cũng giống với Công Tử Hào Hoa Và Cô Nàng Lạnh Lùng, truyện online hứa hẹn mang lại một thế giới sống động, chân thực và sâu sắc.

Hai Ba Chuyện Ở Dược Vương Cốc

tinybook tinybook
Hai Ba Chuyện Ở Dược Vương Cốc
Truyện Hai Ba Chuyện Ở Dược Vương Cốc của tác giả Thương Nhĩ là một truyện đam mỹ cổ trang, tiểu thuyết hoàn, mỹ công cường thụ, thụ song tính nhân, ấm áp, HE.

Hai người trước tiên kết hôn rồi lại tiếp tục nói chuyện yêu đương. Bình đạm mà không sóng gió nhấp nhô, tự nhiên như nước chảy. Sẽ không ngược, sẽ có H, truyện online hay sẽ không quá nhanh cũng không quá dài dòng. Bề ngoài là mĩ cường, nhưng bên trong nội tâm là cường cường. Nhưng mà ta cũng không quá chăm chút về bề ngoài, mời chư vị tự mình tưởng tượng!

[Dbsk Fanfic] Người Tôi Yêu

tinybook tinybook
[Dbsk Fanfic] Người Tôi Yêu
Truyện [DBSK Fanfic] Người Tôi Yêu của tác giả Rồng là một tựa tiểu thuyết full thuộc thể loại đam mỹ.

Trong truyện hot này, Jung Yunho là giám đốc của tập đoàn J.Co, là một người đàn ông trăng hoa.

Kim Jaejoong là nhân viên thuộc công ty J.Co, tuy nghèo nên rất ghét những người giàu, ngoại hình đẹp trai tính cách thâm trầm.

Kenichi Matsuyama là nhân viên máy tính, một người khá kỳ lạ nhưng tính cách lại nhiệt tình.

Lee Hyori là bạn gái của Yunho, rất chịu chơi và làm bất kỳ điều gì để có được Yunho.

Hạ Quân Tường: Chàng Giám đốc hay quên của công ty thời trang lớn nhất ở Hàn Quốc, là một người có yêu cầu cao trong công việc, rất nghiêm khắc.

Selina: Bạn gái của Quân Tường, người mẫu hàng đầu Châu Á nhưng lại có tính an phận, muốn kết hôn với Quân Tường để trở thành người nội trợ đảm đang của anh.

Summary: Jaejoong àh! Phải làm thế nào em mới không quay lưng lại với tôi?

Trạm Trung Chuyển Tử Vong

tinybook tinybook
Trạm Trung Chuyển Tử Vong
Tác giả Thính Phong Mãn Lâu, Niệm Tiểu Duệ cho ra mắt tác phẩm Trạm Trung Chuyển Tử Vong, thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, đam mỹ, nguyên sang, linh dị thần quái, kinh tủng huyền nghi, thiên sư viện trưởng thụ, đặc chủng xuất ngũ hình cảnh công, có chút huyền huyễn, 1×1, HE

Biên tập và chỉnh sửa: Tịch Vu

Tích tắc……tích tắc……

Trên lối đi tối tăm truyền đến tiếng bước chân rối loạn, từ hai bên vách tường không khó để nhìn ra đây là một bệnh viện.

Hơn nữa, là bệnh viện cấp năm sao.

Tích tắc……tích tắc……tích tắc……

Vách tường tuyết trắng, mùi dung dịch khử trùng gay mũi, cùng với tiếng bước chân đi ra từ cuối lối đi……

Tích tắc tích tắc tích tắc……

Theo tiếng động kỳ quái không ngừng tăng tốc, từ cuối lối đi có bóng dáng một cô gái trẻ dần xuất hiện. Nếu đọc truyện thật kỹ, cô gái có khuôn mặt khá đẹp kia đang mang thai, giống như ở phía sau có cái gì đó đang truy đuổi, sắc mặt rõ ràng là trắng bệch, lại càng nện nhanh bước chân hơn. Rõ ràng là, tiếng bước chân rối loạn kia chính là của cô.

Tứ Sinh Tứ Thế

tinybook tinybook
Tứ Sinh Tứ Thế
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tứ Sinh Tứ Thế, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về một con rắn nhỏ tu luyện đã nhiều năm nhưng cũng không thể trở thành người, con rắn nhỏ đó rất mong muốn được bái sư một ai đó để có thể biến trở thành người.

Muốn trở thành người thì chỉ còn cách là bái sư long vương thì mới có thể đạt được mong muốn như vậy. Muốn được như ý muốn thì nhất định phải học hỏi phải kiên nhẫn chờ đợi, vì thành công chỉ đến với những kẻ biết khiêm tốn và nhẫn nại.

Con rắn nhỏ muốn có thân hình đẹp đẽ muốn được đi ngao du thế giới, ngắm mọi cảnh vật xung quanh chứ không phải chỉ lui thủi nhìn dưới đất mà thôi... Truyện vẫn còn nhiều tình tiết hay, các bạn đừng bỏ qua nhé.

Tiểu Vương Tử

tinybook tinybook
Tiểu Vương Tử
Truyện [Harry Potter Đồng Nhân] Tiểu Vương Tử của tác giả Dạ Mạc Hạ Đích Tạp Đa Lôi là một truyện đam mỹ Snape x Harry, tiểu thuyết hay, chủng điền.

Chín tuổi Prince theo năm 2012 về tới năm 1993 sau đó lôi truyện hai người cha của mình ——giáo sư độc dược đầy mỡ và cứu thế chủ ngốc ngốc.

“Không đúng, tóc cha căn bản không đầy mỡ!” Prince đẩy mạnh giáo sư độc dược vào phòng tắm, “Nếu cha không gội sạch dầu con sẽ hủy phòng thí nghiệm!”. “Merlin! Kính ba ba thật sự là rất xấu!” Prince cầm tay cứu thế chủ đi tìm cha, “Cha cho ba ba cận thị linh đi a a a!”

Cưỡng Đoạt

tinybook tinybook
Cưỡng Đoạt
Truyện Cưỡng Đoạt của tác giả Lê Tiểu Bất là câu chuyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại sinh tử văn, HE nhẹ nhàng ấm áp.

Hai người có hai hoàn cảnh trái ngược nhau, ngoại hình cũng khác nhau, một người mồ côi lại bị tật chân trái nhưng vẫn kiên cường đứng ra gánh vác gia đình, còn một người ngạo mạn , tính cách lạnh lùng, nhưng hai người ở gần nhau dần nảy sinh tình cảm.

Câu truyện dưới đây khiến cho người đọc một lần nữa cảm nhận được hạnh phúc ngọt ngào trong cuộc sống, hãy đọc đi đọc lại thật kĩ.

Kiếm Duyên

tinybook tinybook
Kiếm Duyên
Truyện [Thập Nhị Yêu Tinh Hệ Liệt] Ngoại Truyện 14: Kiếm Duyên của tác giả Lê Hoa Yên Vũ là một câu truyện đam mỹ cổ trang, tiểu thuyết hay, huyền huyễn.

Nghiễn Thai hắn kiếp trước đã tạo ra truyện nghiệp chướng gì? Mà cả đời này biến thành phi kiếm rồi thế nhưng lão thiên gia vẫn không buông tha. Chắng những có một tên bổn bổn chủ nhân, mà còn bị hài tử của bổn chủ nhân này quấn lấy làm cho hắn muốn lén lút chuồn về hư không cũng không được.

Cuối cùng lại vẫn bị tiểu quỷ tỏ tình, thế nhưng thiên ah~ tiểu quỷ này mới hai tuổi thôi, hắn từ đâu mà biết những chuyện này?

Thế Sự Vô Thường

tinybook tinybook
Thế Sự Vô Thường
Truyện [Chí Ái Tiểu Quỷ Hệ Liệt] Bộ 2 Thế Sự Vô Thường của tác giả Bunny là một câu truyện thuộc thể loại truyện Đam mỹ, huyễn huyền, tiểu thuyết hay, nhất công nhất thụ.

Đồn rằng, Thường Lập con trai độc nhất Thường gia – lão bản giàu nhất vùng. Không hiểu trêu hoa ghẹo nguyệt thế nào lại làm cho thiên kim tiểu thư Mạc gia đầy quyền thế mang thai. Mạc gia yêu cầu lập tức thành thân, thế nhưng vẫn còn lưu luyến những khóm hoa Thường Lập như thế nào lại đồng ý? Thà chết không nhận. Họa đến trước cửa, thương thảo lai thương thảo khứ, nhất tha tái tha (bàn luận tới bàn luận lui), đem lợi ích cân đong. Cuối cùng, truyện bất ngờ hơn khi Thường gia quyết định hôn sự này.

Chức Nghiệp Thế Thân

tinybook tinybook
Chức Nghiệp Thế Thân
Truyện Chức Nghiệp Thế Thân của tác giả Thủy Thiên Thừa thuộc thể loại tiểu thuyết full xoay quanh về những khó khăn cũng như thử thách của nghề nghiệp đóng thế.

Chu Tường được ông trời thương xót cho cơ hội trùng sinh lại lần nữa để thay đổi vận mệnh của mình nhưng dường như vẫn còn sắp đặt hắn vướng vào truyện tình với Yến Minh Tu nhưng hắn chỉ xem y là thế thân của một mình người đó?

Tại sao lại đối cử với hắn như vậy mời các bạn đón xem.

Làm Dâu Phú Ông

tinybook tinybook
Làm Dâu Phú Ông
Truyện Làm Dâu Phú Ông của tác giả Lan Rùa là một truyện tiểu thuyết hay tình cảm nói về phú ông có con trai tới tuổi cập kê, phú ông muốn kén vợ cho con. Nghe đồn ở thôn Kim Giang, xã Đại Cường có phú ông Phạm Kim con nhà giàu nứt đố đổ vách, vàng bạc chất đống, đất đai bành trướng. Thôn nhỏ tổng cộng ba trăm hộ dân thì có tới hai trăm hộ làm mướn cho nhà phú ông.

Tính cả tuổi mụ thì năm nay phú ông bước sang tuổi ba tám, phú ông có hai vợ, bà cả tên Đinh Phi Yến, ba mươi ba xuân xanh. Bà hai, Lê Hồng Phúc, hơn bà cả sáu tuổi. Bà cả, cậu cả với phú ông ở dinh thự phía trên, bà hai cùng cậu hai ở túp lều tranh phía dưới.

Mời bạn đọc truyện hay này nhé.

Ravished

tinybook tinybook
Ravished
Tóm tắt nội dung truyện Truyện tiểu thuyết hiện đại mang tên Ravished nói về hai con người có tính cách hoàn toàn khác nhau, một người thì mạnh mẽ, thông minh, một người thì bướng bỉnh và độc lập không kém.

Một vụ tự sát dẫn đến cái chết của con gái mục sư cùng đứa con chưa chào đời, cái chết bí ẩn của một tử tước, một tình bạn lâu năm đã rạn nứt vĩnh viễn, tất cả đã trôi vào quá khứ. Nhưng sáu năm sau, từ một lá thư vô hại, mọi chuyện tưởng chừng rơi vào quên lãng lại một lần nữa làm xôn xao giáo phận nhỏ.

Anh thì ngoan cố đến tưởng chừng như lạnh lùng nhưng cũng rất ấm áp và chân tình. Còn cô với niềm đam mê lạ lùng và nhất là, yêu vô điều kiện. Một cặp đôi lạ lùng, nhưng có lẽ cũng là cặp đôi hoàn hảo nhất.

Mời các bạn cùng theo dõi truyện và tiếp đón siêu phẩm Cái Đồ Trời Đánh, Cô Cứ Đợi Đấy!!! của tác giả Ren.

Tình Trọng

tinybook tinybook
Tình Trọng
Truyện [Thập Nhị Yêu Tinh Hệ Liệt] Ngoại Truyện 17: Tình Trọng của tác giả Lê Hoa Yên Vũ là một câu truyện đam mỹ, tiểu thuyết cổ đại. Trốn ra sát thủ cốc để đào hôn, cũng không né được tên theo đuổi không bỏ này.

Dư Khinh dù như thế nào cũng không nghĩ tới, tên tử triền thối nát kia chơi chiêu kể lể với mình lại hữu hiệu. Hay là nói, Vô Biên kia quả thực cũng có chút mị lực, cho nên mình lâu ngày sinh tình ? Được rồi, dù nguyên nhân như thế nào cũng không quan trọng, truyện quan trọng là… mình đối với hắn thật sự đã có tình cảm sâu đậm.

Nhất là khi ở trong đếm của con tê tê Hồng Y kia, nơi đã xảy ra chuyện tu yêu. Sau đó lại cứu con kỳ lân bị chồng bỏ, một mình sinh con, thì tình cảm này đã không thể vứt bỏ.

Nhặt Tổng Tài Sinh Bánh Bao

tinybook tinybook
Nhặt Tổng Tài Sinh Bánh Bao
Truyện Nhặt Tổng Tài Sinh Bánh Bao của tác giả Bộ Khoái A là một truyện online thuộc thể loại đam mỹ hiện đại-sinh tử văn-điềm văn- trung khuyển công vs tổng tài phúc hắc nữ vương thụ-1×1-HE.

Anh nông dân Điền Đại Tráng luôn kiếm tiền cưới vợ. Một lần không cẩn thận, nhặt một nam nhân xinh đẹp mất trí nhớ. Lại không cẩn thận, cùng nam nhân lăn giường. Lại không cẩn thận, lại có thể làm đối phương mang thai. Đã như thế, thì yên ổn sống qua ngày. Ai biết người này thật ra là tổng tài đại nhân! Tổng tài!!! Còn có thể yên ổn sống tốt hay không hả?

Mời bạn theo dõi tiểu thuyết hay nhất này.

Tội Nhân (Dật Danh)

tinybook tinybook
Tội Nhân (Dật Danh)
Truyện Tội Nhân (Dật Danh) của tác giả Bạch Vân là một tựa tiểu thuyết hay nhất thuộc thể loại hiện đại, 1×1, HE, cuồng ngạo mỹ cường công, ôn nhu si tình thụ.

Vốn nghĩ rằng rời khỏi người kia là trời yên biển lặng nhưng hóa ra tầng phía dưới bầu trời lại càng âm u, kéo dài đến tận cùng...

Cậu cười khổ, nét u buồn càng hiện sâu vào trong mắt...

...Trời mưa sẽ tạnh sao?

Chỉ mong...tất cả sẽ ý nguyện.

Mời bạn cùng theo dõi truyện online đang được yêu thích này.

Ách Nô

tinybook tinybook
Ách Nô
Thể loại : cổ trang, cung đình, 1×1, ngược tâm, mỹ nhược thụ, công sủng thụ, tiểu thuyết cổ đại, HE

Rating : NC17

Pairing : Tây Tường Liệt x Tiểu Nhiễm.

Chào mọi người , tác phẩm này là tác phẩm mà tác giả mới sáng tác.

Không nói nhiều lời vô nghĩa nữa

Truyện của tác giả Phấn Đào Báo mang tên Ách Nô là một câu chuyện nằm trong bộ hệ liệt : \" Kinh đô tứ thiếu gia\" của tác giả. Câu truyện hay xoay quanh chàng vương gia cùng ác nô của hắn, tình tiết nhẹ nhàng nhưng không có gì mới nhưng lại là tác phẩm mà tác giả thích.

Ngoài ra , so với ba bộ còn lại thì tác phẩm này có viết thêm về nhược thụ, cũng là bộ duy nhất trong : \" Kinh đô tứ thiếu gia\" có nhược thụ.

Cuối cùng, tác giả hy vọng mọi người thích Tiểu Nhiễm càng hy vọng mọi người vui vẻ khi đọc tác phẩm này.

Tà Kiếm Phụ Thân

tinybook tinybook
Tà Kiếm Phụ Thân
Truyện Tà Kiếm Phụ Thân của tác giả Y Y là một câu truyện đam mỹ phụ tử, xuyên không, tiểu thuyết hay nhất, nam nam sinh tử (mpreg í), ma huyễn, truyện nói về một Hàn Quân Tà băng lãnh, người trong một đêm sát hại cả gia tộc của phụ thân và mẫu thân. Lại nảy sinh tình cảm với tiểu hài tử của mình là Hàn Hiểu Hâm.

Hàn Hiểu Hâm có thể nói là xuyên không, cũng có thể nói là tiên tử bị giáng xuống trần gian với nhiệm vụ bí mật. Trong đầu luôn không có ý niệm người đó là cha mình. Nhận lời cầu hôn lại đồng ý mà không hề suy nghĩ. Hai kẻ đứng đầu thiên giới và ma giới, hai kẻ phát động cuộc chiến tranh tàn khóc lại cùng nắm tay nhau đi xem trò vui thiên hạ. Chính là, chuyện không vui thì ta phá cho vui, truyện hot vui ta phá cho càng vui thêm. Vậy rốt cuộc, hai kẻ này sẽ phá rối cuộc đời của Hàn Hiểu Hâm và Hàn Quân Tà thế nào?
tinybook Kho Sách
Chat