Ngã Bản Thuần Khiết Chương 4 Tử Diệp Quán Trà

Ngã Bản Thuần Khiết
Tác giả: Mai Can Thái Thiếu Bính
Thể loại: Đô thị
Nguồn: santruyen
Số chương: 5
Lượt xem: 276
Tóm tắt nội dung:
Tử Diệp Quán Trà Chương 4
Tổng số chương: 5
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Giả Bạn TraiChương 1 21/05/2017
2
Xem
Mỹ Nữ Nhà TrọChương 2 21/05/2017
3
Xem
Thật Cố Gắng HươngChương 3 21/05/2017
4
Xem
Tử Diệp Quán TràChương 4 21/05/2017
Ở vào thành phố Hoa Hải bắc Thanh Sơn Hồ, là tấc đất tấc vàng địa phương tốt, thanh tú đẹp đẽ ven hồ, lục hóa rậm rạp, hoàn cảnh Thanh U.

Hồ Nam mặt một con đường dành cho người đi bộ một bên, mở ra một ít cao tiêu phí cửa hàng mặt tiền, phần lớn là xa xỉ phẩm bài tiệm cùng phòng ăn tây.

Duy nhất một đang lúc mùi hương cổ xưa Cổ sắc, giàu có Hoa Hạ Phong Tình kiến trúc, là tên là "Tử Diệp" quán trà.

Có thể tới nơi này uống trà, không giàu thì sang, cho nên cho dù là một gian quán trà, cửa cũng đậu không ít xe sang trọng.

Porsche, Land Rover không nói, thậm chí còn có mấy chiếc McLaren cùng Lamborghini các loại (chờ) siêu tốc độ chạy, đủ để thấy nơi này khách nhân thân phận bất phàm.

"Cót két. . . Cót két. . ."

Diệp Phàm cưỡi xe đạp, hoảng du du đi tới quán trà cửa.

Mới vừa xuống xe, chỉ thấy một người mặc cổ vận màu xanh trường sam, thủ công giày vải, ước chừng hai mươi lăm hai mươi sáu, tướng mạo thanh tú nam tử, đi nhanh đi ra.

"Phàm ca ngài tới rồi, xe giao cho ta, Đại tiểu thư chính ở bên trong chờ đây", người tuổi trẻ nhiệt tình cười, từ Diệp Phàm trong tay đỡ qua xe đạp.

"Tiểu Triệu, nói cho ngươi mấy lần, không dùng ra tới đón ta", Diệp Phàm chùi chùi trên mặt mồ hôi.

"Phàm ca ngài hiếm thấy tới một lần, nếu là ngày ngày đến, ta cũng sẽ không đi ra tiếp", Tiểu Triệu mặt đầy trông đợi.

Diệp Phàm thở dài, giật nhẹ cổ áo, "Mấy ngày nay trời nóng, sửa máy điều hòa không khí sửa tủ lạnh sống thật nhiều, hơn nữa phải giúp học sinh học thêm, cũng không cái gì công phu tới" .

"Phải phải, ta cũng biết Phàm ca ngài bận rộn", Tiểu Triệu vừa nói, đem Diệp Phàm chiếc kia bẩn thỉu xe đạp thả vào bên cửa một chiếc Lamborghini chạy bên cạnh xe.

Diệp Phàm dở khóc dở cười, "Tiểu Triệu, ngươi đem ta xe rởm thả nơi này làm gì, này không ảnh hưởng các ngươi làm ăn sao?"

"Không việc gì không việc gì, ta vừa vặn nhìn Phàm ca xe ngươi dây chuyền thiếu dầu máy, ta chờ một lúc để cho người đến giúp trên xe điểm dầu máy, thật tốt làm một bảo dưỡng", Tiểu Triệu lòng rất tỉ mỉ.

Diệp Phàm cũng không làm gì được hắn, đang muốn bước đi vào Tử Diệp quán trà, cúi đầu nhìn một chút trên người bẩn thỉu quần áo và quần, cảm thấy không quá thích hợp, vì vậy nghiêng đầu dự định từ quán trà cửa sau lượn quanh xuống.

Tiểu Triệu nhìn một cái, lập tức tiến lên kéo, nói: "Phàm ca, ngàn vạn lần chớ đi cửa sau a, muốn cho Đại tiểu thư biết, ta cũng gánh không nổi a" .

"Ngươi xem ta đây áo liền quần, vừa dơ vừa thúi, cho các ngươi khách nhân gặp không tốt lắm", Diệp Phàm giải thích.

Tiểu Triệu sắc mặt nghiêm, "Phàm ca, Đại tiểu thư không phải loại người như vậy, sẽ không để ý, huống chi kia người khách đều không thể với ngài so với a" .

Thịnh tình khó chối từ, Diệp Phàm không thể làm gì khác hơn là đi cửa chính, thật may dọc theo đường đi cũng không đụng phải khách nhân nào, đi thẳng đến tận cùng bên trong, một gian cảnh hồ lô ghế riêng.

Tiểu Triệu đưa tới cửa, cũng không dám lại vào đi, lập tức lui ra.

Diệp Phàm một người đẩy ra một cánh chạm hoa sau cửa gỗ, đi vào.

Mới vừa vào cửa, thì có ba đạo hàn mang, hướng Diệp Phàm ngực, bụng cùng bắp đùi bắn tới, nhanh như điện khẩn!

"Ta đi!"

Diệp Phàm ngoài miệng kêu lên, nhưng trên chân không chậm, một cái phía bên phải bước, vừa vặn để cho ba đạo hàn quang từ trước mặt mình vạch qua.

"Đốc, đốc, đốc!"

Chỉ thấy ba cây dài ba tấc, mỏng như phiến lá, mang theo màu tím Lưu Tô liễu diệp phi đao, đâm sau lưng Diệp Phàm trên cửa gỗ!

Vốn tưởng rằng cái này thì xong, có thể theo sát lại vừa là ba đạo màu tím hàn quang, hướng Diệp Phàm tim chỗ ấy tà trắc đến phóng tới!

Diệp Phàm không nói đưa tay trái ra, lăng không vung lên, bốn ngón tay vừa đúng mà kẹp lại ba ngọn phi đao.

Hu giọng, Diệp Phàm nghiêng đầu nhìn về bên trong bao sương bên, một cái khay trà phía sau, cái đó dịu dàng động người thân ảnh.

"Ninh tỷ, về phần mà, thế nào cũng phải đâm xuyên tim ta a", Diệp Phàm cười khổ.

"Hừ, ta chỉ muốn nhìn một chút, ngươi có phải hay không thật không có lương tâm, lâu như vậy không đến thăm ta" .

Kiều hừ nữ nhân một thân cổ điển đế trắng hoa hồng áo dài, bao quanh cao gầy lung linh dáng vẻ, chỗ đùi thật cao phân nhánh, để cho một đôi sáng choang tròn trịa đùi đẹp như ẩn như hiện.

Oánh nhuận mặt trái soan, da thịt trong trắng lộ hồng, một đôi Liễu Diệp lông mi cong xuống, tinh xảo mũi ngọc, gợi cảm nở nang cánh hoa, một con tóc đen cao bàn ở sau ót, cao nhã ung dung khí chất, tuyệt không phải nhà người thường nữ tử có thể nuôi dưỡng.

Diệp Phàm thở dài, đem xen vào ở trên cửa phi đao, từng cái rút ra, "Nào có rất lâu, ta tháng trước mới đến qua. . ."

"Ngươi còn có mặt mũi nói?" Nữ nhân giận Diệp Phàm liếc mắt, Phong Tình Vạn Chủng: "Toàn bộ thành phố Hoa Hải, nghĩ (muốn) ngày ngày thấy ta Ninh Tử Mạch tên gọi môn tử đệ, cũng có thể lượn quanh Thanh Sơn Hồ một vòng, ngươi cái này Tiểu Bại Hoại, một tháng tới một lần cũng ngại nhiều" .

Diệp Phàm lững thững cười, "Ninh tỷ, khoảng cách sinh ra mỹ, nếu là ngày ngày cách nhìn, sẽ không cảm giác mới mẽ, mỗi lần cách đoạn thời gian nhìn thấy ngươi, đã cảm thấy Thiên Tiên hạ phàm, thật tốt a" .

Ninh Tử Mạch híp đôi mắt đẹp, hừ nhẹ: "Thiên Tiên hạ phàm? Ngươi Ninh tỷ ta thật xinh đẹp như vậy?"

"Dĩ nhiên! Ta người này nói nhiều quả thực, ngươi cũng biết", Diệp Phàm nghiêm trang, tâm lý nhưng chợt nhớ tới, buổi chiều thấy Tô Khinh Tuyết.

Nếu bàn về Tiên Khí, còn giống như là Tô Khinh Tuyết mạnh một chút, bất quá Ninh Tử Mạch thắng ở xinh đẹp.

Ninh Tử Mạch rất có lợi mà hé miệng cười một tiếng, thật giống như hoa hồng nở rộ một dạng minh diễm động lòng người.

"Coi là, tha thứ ngươi này Tiểu Bại Hoại", Ninh Tử Mạch đi tới một tấm Hồng Mộc tiểu bàn ăn phía sau, chào hỏi: "Đói đi, nhanh tới dùng cơm đi, chuẩn bị đều là ngươi thích ăn" .

Diệp Phàm sớm nghe nói về đến thức ăn mùi thơm, chính bụng đói ục ục đâu rồi, đi tới bên cạnh bàn ngồi xuống, nhìn một cái này trên bàn ăn thức ăn, nhất thời có chút bất đắc dĩ.

"Này không phải ta thích, ta thích cũng không ăn nổi a. . . Úc Châu bào ngư, Lộc Nhung hầm gà, đu đủ tuyết nghêu sò, A 5 cùng thịt trâu. . . Bữa cơm này đi xuống, ta phải chảy máu mũi a" .

Ninh Tử Mạch tự mình bới một chén Thái Lan gạo thơm cơm, đưa cho Diệp Phàm, xinh đẹp nhưng cười: "Đây chính là tỷ tỷ một phần tâm ý, ngươi có thể đừng lãng phí" .

Diệp Phàm cầm lấy cơm, cũng quản không nhiều lắm, từng ngụm từng ngụm, ăn ngấu nghiến, hắn bận rộn một ngày cũng là thật đói.

Hai chén cơm xuống bụng, trên bàn ăn sơn trân hải vị cũng tiêu diệt cái 7-8 thành.

"Ninh tỷ, ngươi thế nào không ăn a", Diệp Phàm phát hiện, Ninh Tử Mạch một mực ngồi tại đối diện, nâng cái má, cười tủm tỉm nhìn hắn.

Ninh Tử Mạch đạo: "Ta sớm ăn rồi, lại nói ta gần đây giảm cân, ăn ít" .

"Ngươi còn giảm cân, cũng như vậy miêu điều", Diệp Phàm trong miệng nhai kỹ nói.

"Giảm cân là nữ một đời người sự nghiệp, đàn ông các ngươi là không biết", Ninh Tử Mạch nhớ tới cái gì, hỏi: " Đúng, ngươi thích nữ nhân gầy một chút, vẫn có thịt một chút?"

Diệp Phàm suy nghĩ một chút, toét miệng nói: "Ta thích nhìn lộ vẻ gầy, sờ có thịt" .

"Tiểu Bại Hoại, thật là có mặt nói, nhìn tỷ tỷ đâm chết ngươi!" Ninh Tử Mạch bỗng nhiên móc ra một ngọn phi đao, cách rộng một mét bàn, liền hướng Diệp Phàm vẫy tới!

Diệp Phàm đầu phẩy một cái, vừa vặn tránh thoát phi đao này, trong miệng còn đang ăn cơm đâu rồi, hàm hồ nói: "Ninh tỷ, không sai biệt lắm liền có thể, khác (đừng) lấy ta làm Mộc Nhân Thung như thế luyện a" .

Ninh Tử Mạch một trận nổi giận, quyệt quyệt miệng, hỏi: "Diệp Phàm, ngươi liền nói thật, ta khổ luyện bao nhiêu năm, có thể bắn tới ngươi?"

"Cái này sao. . ." Diệp Phàm cân nhắc một chút, nói: "Không sai biệt lắm bốn mươi năm mươi năm đi. . ."

Ninh Tử Mạch liếc một cái, oán hận nói: "Ngươi nói thẳng ta cả đời này đều không hy vọng thì phải!"

Diệp Phàm cười hắc hắc cười, tu luyện loại sự tình này, chung quy một xem thiên phú, hai mới nhìn chăm chỉ, "Chuyên cần có thể bổ khuyết" thứ lời đó, là an ủi những thứ kia ngốc nghếch.

Uống xong một đại chén cháo gà, trên bàn thức ăn bị tiêu diệt sạch sẽ, Diệp Phàm hài lòng hu giọng.

Đang muốn móc ra hồng song hỷ rút ra một cây, lại thấy Ninh Tử Mạch đã đem một cây La Habana xì gà đưa đến bên miệng hắn.

"Khác (đừng) tẫn rút ra cái loại này giá rẻ thuốc lá, đối với (đúng) thân thể không tốt", Ninh Tử Mạch trách nói.

Diệp Phàm ngậm lên xì gà, lắc đầu một cái, "Không có gì đáng ngại, tiện nghi khói đái kính, rút ra thói quen" .

"Cho ngươi bớt hút thì ít rút ra, ngươi mới hai mươi lăm đâu rồi, có thể sống lâu vài năm không tốt sao?" Ninh Tử Mạch oán hận đạo.

Diệp Phàm cũng không dám nhiều mạnh miệng, dù sao nữ nhân là vì tốt cho hắn, chỉ đành phải nói sang chuyện khác, hỏi "Ninh tỷ, ta mới vừa rồi uống trong canh gà, có rất nhiều mang dai đồ vật, là hải sâm sao?"

Ninh Tử Mạch trong con ngươi xinh đẹp thoáng qua vẻ khác thường ranh mãnh, "Ngươi nói thế nào cái nha, là ta để cho đầu bếp dầm bể bỏ vào hai cái bò Tây Tạng roi. . . Cho ngươi bổ một chút thận, tráng Tráng Dương hỏa."

Diệp Phàm há miệng, thiếu chút nữa đem xì gà xuống trên đất, "Hai. . . Hai cái. . . Bò Tây Tạng. . . Trâu. . ."

"Thế nào, không nếm ra được đi, dầm bể sẽ không cái gì mùi vị, hơn nữa dễ dàng hấp thu hơn bên trong tinh hoa", Ninh Tử Mạch thấy Diệp Phàm biểu tình, cười càng vui vẻ hơn.

Diệp Phàm nhất thời cảm thấy bụng chỗ ấy một cỗ lửa nóng nước chảy xiết thoan khởi đến, cả người huyết khí cũng dâng cao, đỉnh đầu đều phải bốc lên hơi nóng.

"Ninh tỷ, tại sao để cho ta ăn cái đó a, thị phi muốn ta chảy máu mũi sao", Diệp Phàm dở khóc dở cười.

Lại thấy Ninh Tử Mạch đi tới trước mặt hắn, thân thể mềm mại lắc một cái, đầy đặn cái mông trực tiếp rơi vào Diệp Phàm trên đùi.

Một đôi thon dài trắng nuột cánh tay, ôm Diệp Phàm cổ, trước ngực một đoàn mềm mại, còn để ở Diệp Phàm lồng ngực.

"Tiểu Bại Hoại, tỷ tỷ nhiều lần như vậy ám chỉ ngươi, ngươi cũng không chịu đụng tỷ tỷ thoáng cái, ta đương nhiên hoài nghi có phải là ngươi hay không một cái chức năng không được, cho nên phải giúp ngươi bổ một chút nha", Ninh Tử Mạch một đôi môi đỏ mọng cơ hồ muốn cắn đến Diệp Phàm lỗ tai, thổ khí như lan nói.
5
Xem
Mỹ Nữ Tổng TàiChương 5 13/06/2017

Quan Lộ Thương Đồ

tinybook tinybook
Quan Lộ Thương Đồ
Bạn đang đọc truyện Quan Lộ Thương Đồ của tác giả Cảnh Tục trên trang tinybook.net.Quan lộ thương đồ, từ góc độ nào đó mà nói đã không phải là tiểu thuyết nữa, nó là câu chuyện cổ tích, một câu chuyện cổ tích về mộng tưởng mà mọi người đều có mà không thể hoàn thành. Mỗi lần đọc đoạn Trương Khác trong mưa buộc lại giây dép cho Trần Ninh, đều không kìm nổi nước mắt, tới nay trong các bộ truyện đã xem qua, chỉ có đoạn Nguyệt Nha Nhi mất trí trong Cực Phẩm Gia Đinh của Vũ Nham, bức thư Nhị Cẩu và Tiểu Yêu Tinh chia tay trong Nhị Cẩu của Tổng Quản là xúc động như vậy, cụ thể không nói nhiều , mọi người hãy tự xem đi ...

Cô Vợ Lưu Manh Của Tôi

tinybook tinybook
Cô Vợ Lưu Manh Của Tôi
Bạn đang theo dõi truyện cô vợ lưu manh của tôi của tác giả Nguyễn Linh. Truyện thuộc thể loại khoa huyễn với nội dung chính của truyện cô vợ lưu manh của tôi :trong cuộc sống, ai cũng từng có một giấc mơ muốn làm anh hùng. Nhưng là anh hùng thì sao? Vui lắm à? Anh hùng có cái chán của anh hùng...


Một anh hùng muốn chạy trốn chính mình, sợ hãi khi phải đối mặt với chính mình, đối mặt với sai lầm của bản thân. Hắn muốn trở về cuộc sống trước kia, quên đi bao kí ức đau buồn và làm lại cuộc đời. Hắn đã gặp một người con gái... Ừ, một cô gái lưu manh? Nàng muốn hắn lấy nàng làm vợ!


Vợ lưu manh: - Tôi muốn anh cưới tôi làm vợ!


Chồng lưu manh: - Ông đây không muốn đâu. Bị ngu mới cưới cô!


Rồi cuộc sống bình thường của hắn sẽ ra sao? Có được như hắn muốn không?...


Để rồi hắn nhận ra một người anh hùng thật sự là phải đối mặt với lỗi sợ của bản thân, đối mặt với sai lầm của mình. Là người bảo vệ lấy những gì thân yêu nhất thuộc về mình...


Cô vợ lưu manh mang đến cho hắn cuộc sống đầy màu sắc. Liệu hắn và vợ lưu manh có sống hạnh phúc bên nhau không?


Những tình huống dở khóc dở cười sẽ đến với bạn đọc...và theo dõi đến chương cuối cùng của truyện cô vợ lưu manh của tôi.

Kiếp Này Vẫn Mãi Yêu Em

tinybook tinybook
Kiếp Này Vẫn Mãi Yêu Em
Không đơn giản là một câu truyện ngôn tình sắc giữa hai tâm hồn đồng điệu mà tác phẩm Kiếp Này Vẫn Mãi Yêu Em của Dạ Minh Nguyệt còn nói rằng điều cuối cùng hắn nhớ trước khi chết chính là bản thân mình đã ôm người ấy vào lòng cùng nhau xuống dưới suối vàng. Có một giọng nói vang lên, cho hắn một cơ hội nữa làm lại, hắn không ngần ngại liền đồng ý.

Mang theo trí nhớ kiếp trước xuyên không sống lại vào thân xác một đứa trẻ mới sinh, hắn cố gắng học tập tất cả những gì có thể để trở nên cường đại hơn, để có thể tìm thấy và bảo hộ người đó một đời bình an. Nhưng trớ trêu thay, khi hai người gặp lại nhau, người kia lại không hề nhớ hắn. Không sao cả, hắn sẽ dùng tất cả tình cảm của mình khiến người đó một lần nữa yêu hắn.

Cho dù bất cứ truyện hot gì xảy ra, kiếp này anh vẫn mãi yêu em, mãi mãi...

Cặp đôi chính: Tiêu Triệt - Ngô Phong

Đôi lời của Nguyệt: bộ truyện đô thị hay này là hệ liệt của bộ Nương tử của lãnh khốc giáo chủ, nối tiếp mối tình bị ngăn trở ở kiếp trước. Lần đầu viết đam mỹ, có gì mong mọi người góp ý thêm.

Bảo Bối Của Ma Vương Yêu Nghiêt

tinybook tinybook
Bảo Bối Của Ma Vương Yêu Nghiêt
Đọc truyện Bảo Bối Của Ma Vương Yêu Nghiêt của tác giả Bơ Bơ. Nó trong truyện teen hay nhất này là một cô bé ngây thơ nghịch ngợm quậy phá bao nhiêu rắc rối cho hắn nhưng đều được hắn thu dọn ổn thỏa

nó; Vương Tiểu Nhi 7 tuổi bụ bẫm đáng yêu .quậy phá mọi thứ làm hắn phải đau đầu với nó, cái bản chất ngây thơ ko thể tả của nó đôi mắt to trong veo khi hắn nói nặng lời với nó đôi mắt đó sẽ long lanh ngập nước chỉ trực trào ra khóc .còn đôi môi run run khóc ,làm hắn động lòng

hắn;Vương Thiên Hạo;20t vẻ đẹp huyền bí yêu nghiệt cho người ta nhìn vào mê muội ,tính cách của một ma vương ngôn tình sủng độc ác tàn nhẫn bá đạo ,

nó cô bé ngây thơ bị ba mẹ bỏ rơi nó lại đến trước cổng công ti hắn đùa nghịch ở hồ cá trước công ti hắn đúng là còn gọi hắn bằng chú nữa chứ

Mời bạn cùng đọc truyện nhé.

Câu Dẫn Mỹ Mông Điếm Trưởng

tinybook tinybook
Câu Dẫn Mỹ Mông Điếm Trưởng
Truyện online hay Câu Dẫn Mỹ Mông Điếm Trưởng của tác giả Lăng Báo Tư là bộ truyện đô thị hay kể về cặp đôi: Quan Sơn Nguyệt x Cung Chính Hoa, chủ cửa hàng sườn lợn rán nổi tiếng.

Năm nay 26 tuổi cũng có thể coi là đẹp trai ngôn tình sắc. Bởi vì bất đắc dĩ mà phải thuê một tên nhóc 18 tuổi tới phụ giúp.

Nhưng khi tinybook.net bạn sẽ thấy rằng cuộc sống luôn chứa đựng những điều bất ngờ, tên tiểu tử có nụ cười ngọt ngào đó cư nhiên lại quấy nhiễu ông chủ đẹp trai là anh, thậm chí luôn thèm thuồng chiếc mông đẹp của anh...

Quan Trường Vô Nhai

tinybook tinybook
Quan Trường Vô Nhai
Truyện Quan Trường Vô Nhai một trong những tác phẩm truyện nổi tiếng thuộc thể loại đô thị  hay nhất của tác giả Hạ Ngôn Băng.
Nội dung câu chuyện xoay quanh Nhân duyên tế hội, một người bị hiểu lầm là thân thích của quan lớn chính phủ, một học sinh bình thường từ nay về sau bước chân vào quan trường…

Đường lớn gồ ghề, ai có thể một bước lên mây? Rắc rối khó gỡ, ai có thể trổ hết tài năng? Dục vọng mê hoặc, ai có thể chống đỡ?

Hoạn hải thương đồ, Triệu Trường Phong đến tột cùng đi tới bến bờ nào?

Cold Queen Of King

tinybook tinybook
Cold Queen Of King
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Cold Queen Of King thuộc thể loại đô thị, truyện teen, học đường, vui vẻ, tình cảm.

***

- Nhân vật nữ:

....Nó: Nguyễn Hoàng Chi Băng ( SMeii)

Chiều cao: 1m79

Tuổi: 17

Gia thế: Tiểu thư tập đoàn Nguyễn Hoàng lớn nhất thế giới ( trang sức, thời trang, vũ khí, chứng khoán,...)

- Còn cá nhân ( bí mậtttt )

Gia đình: 3 anh em

IQ: 320/300

..2/ Bạn nó: Hoàng Ngọc Tuyết ( SByy )

Chiều cao: 1m76

Tuổi: 17

Gia thế: Tiểu thư tập đoàn Hoàng Ngọc lớn nhì tg

Gia đình: 2 anh em

IQ: 300/300

..3/ Lê Vũ Tuyết Nhi ( SNii )

Chiều cao: 1m77

Tuổi: 17

Gia thế: Tiểu thư tập đoàn Lê Vũ thứ 5 tg

Gia đình: 1m

IQ: 300/300

*Nhân vật nam:

1/ Nguyễn Hoàng Nam ( Kei ) : anh trai nó

Chiều cao: 1m88

Gia thế: gióing nó

- Cá nhân: bí mật

Tuổi 17 ( ông này sinh đầu năm còn nó cuối năm nên chung tuổi )

IQ: 305/300

2/ Hoàng Ngọc Vũ ( Kin ) : anh trai SByy

Chiều cao: 1m87

Gia thế: giống SByy

Tuổi: 17

IQ: 301/300

3/ Nguyễn Hoàng Nhựt ( Kan ): em sinh đôi SMeii

Chiều cao: 1m85

Gia thế: giống SMeii

Tuổi: 17

IQ: 302/300

Và còn nhiều nhân vật khác sẽ xuất hiện sau ~^.^~

***

Mời bạn đọc cùng khám phá truyện hay để một lần nữa khám phá một tác phẩm có nội dung nhẹ nhàng nhưng vô cùng sâu sắc.

Nhân Sinh Không Có Nếu Như Chỉ Có Kết Quả

tinybook tinybook
Nhân Sinh Không Có Nếu Như Chỉ Có Kết Quả
Bạn đang theo dõi truyện Nhân Sinh Không Có Nếu Như Chỉ Có Kết Quả - một tiểu thuyết hay đến từ tác giả Di Giác. Thật sự mà nói Lâm Lập Thu bây giờ không có chút nào trách móc Trương Diệu Quân lúc đó bỏ đi mà không có chút nào lưu luyến không quên, cậu nghĩ rằng bất quá chắc mình chỉ đau khổ một thời gian không nghĩ là đau khổ cả đời.

Cậu có thể vĩnh viễn yêu một người ở nơi đô thị xa xôi, người ấy vĩnh viễn ở nơi đó, thật giống như một tín ngưỡng.

Mời bạn cùng đón đọc.

Vị Hôn Phu Đến Từ Đông Nữ Tộc.

tinybook tinybook
Vị Hôn Phu Đến Từ Đông Nữ Tộc.
Là một trong những truyện đô thị sắc, tác phẩm Vị Hôn Phu Đến Từ Đông Nữ Tộc của tác giả Pruistab kể về thế giới nữ tôn là thế nào nhỉ?

Có phải con trai sẽ ở nhà nấu cơm giặt giũ, hiền thục đảm đang?

Phong Vũ - một cô gái sinh ra trong gia đình đặc biệt, ít nhất thì nó trái ngược so với bạn học khác. Cái tên manly, chiều cao lý tưởng, gia thế bình thường, hắc đạo chi vương...

Nhưng mà sâu trong nội tâm vẫn là một cô gái, thích truyện online, truyện tranh, thích mơ mộng...và thích...một thục nam ôn nhu như vậy.

Tuy vậy, cô không bao giờ hy vọng xa vời rằng mình sẽ tìm được bộ tộc nữ tôn thần bí ngôn tình nào đó, cho đến khi về quê nội - nơi mà cô chưa từng đến trước đây.

Ung Châu Tàng Cốc

tinybook tinybook
Ung Châu Tàng Cốc
Một câu chuyện huyền huyễn đầy màu sắc huyền ảo, khắc họa rõ nét kỳ í của Đông Phương mang tên Ung Châu Tàng Cốc qua ngòi bút của tác giả thanhlongcongtu.

Sài Gòn-Chợ Lớn 1930...

Khí hậu ngoại ô thành phố đô thị Chợ Lớn gần trưa nóng bức, tôi đang ngồi bên ao rau muống hóng cơn gió hiu hiu, nghỉ ngơi sau khi vớt đám bèo lục bình rải rác trên mặt ao. Định bụng vào gọi thằng A Lủ dậy ăn chút cơm cho lại sức. Trong truyện online, nó nghiện thuốc phiện cũng mới khoảng nửa năm thì bị cha nó bắt gặp. Lão gia này tính cách nghiêm nghị, nào bỏ qua cho nó được? Tội thằng A Lủ bị chấp hành gia pháp, một trận đòn đoản côn đến bầm hết người, cấm không cho ra khỏi căn nhà khi chưa được cho phép.

Nhất Lộ Thải Hồng

tinybook tinybook
Nhất Lộ Thải Hồng
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Nhất Lộ Thải Hồng xoay quanh thuộc thể loại đô thị hay với ngòi bút tinh tế của tác giả Nguyệt Quan nói về một nhân vật tưởng chừng đã đi vào ngõ cụt của xã hội. Nhưng vì duyên cơ mà có thể thấy được cơ hội ngàn năm có một mà bắt lấy.

Và con đường đó nhìn rất sáng lạng và có màu hồng, nhưng cũng là một con đường chết chóc. Bước đi trên đó, hạnh phúc hay đau khổ là tự bản thân mình. Cuộc đời cũng vẫn có thể nằm trong tay ta, và do ta nắm giữ.

Thấy được con đường đến tương lai là một chuyện và đi trên con đường đó lại là một chuyện khác? Vậy các bạn có muốn hóa thân cùng nhân vật đi trên con đường màu hòng mà đầy chết chóc hay không? Cùng theo dõi truyện để tìm câu trả lời.

Quan Bảng

tinybook tinybook
Quan Bảng
Tóm tắt nội dung truyện Truyện online hay của Ẩn Vi Giả xoay quanh về chấn tướng lịch sử vĩnh viễn như người mù sờ voi, chân tướng chính trị chính là vĩnh viễn ... không có chân tường!

Trong con đường làm quan tràn đầy sự tranh đấu, thật giả khó phân, Tô Mộc sử dụng quan bảng như thế nào để khai phá một mảnh thiên địa thuộc về mình, để hoàn thành nguyện vọng nho nhỏ nhưng cực kỳ to lớn trong đáy lòng mình ? Tất cả đều có trong \"Quan Bảng\"

Thể loại đô thị vừa đọc vừa suy ngẫm vừa phân tích mới thấy được cái hay, cái thâm thúy của truyện, của tác giả vì vậy rất mong các độc giả cùng đọc cùng bình luận, góp ý để góp phần tạo nên một \"Quan Gia thứ hai\"

Huyết Hận

tinybook tinybook
Huyết Hận
Bạn đang đọc truyện Huyết Hận của tác giả NCT5022 trên trang tinybook.net.
Chung cư An Khánh về đêm trông có vẻ rất yên lặngNhưng dưới tầng hầm bí mật của nó thì náo nhiệt vô cùng, vì dưới đó là “Địa hạ lôi đài” – 1 võ đài nằm ngoài pháp luật của các võ sĩ thế giới ngầm1 võ đài nằm chính giữa, bao quanh nó là những sợi dây căng trông như sàn đấu quyền anh.Trên lôi đài đã có vài người.Bốn góc lôi đài là bốn cây cột cao trên mỗi cây cột đó có bố trí một cái chòi canh nhỏ.Bốn người mặc giáp chống đạn, che mặt, lưng đeo súng trường có kính ngắm đang leo lên chòi canh.Xung quanh lôi đài, các hàng ghế khán giả đã chật cứng, tiếng reo hò vang dội.Trên lôi đài, 2 võ sĩ đang chuẩn bị cho trận đấu.

[Võng Phối] Chuyện Xấu Cp

tinybook tinybook
[Võng Phối] Chuyện Xấu Cp
Bạn đang theo dõi truyện [Võng Phối] Chuyện Xấu Cp của tác giả Thiểu Lan, câu chuyện ngôn tình sắc xoanh quanh cặp đôi ở ngoài đời là người yêu của nhau nhưng trên mạng họ lại tỏ ra là hai kẻ xa lạ.

Nhưng khi họ nghĩ rằng bí mật chẳng thể nào bị khám phá thì có một đôi mắt luôn theo dõi và hoàn toàn hiểu rõ mọi truyện.

Mùa hè tại chốn đô thị:

Tiếng chuông cửa vang lên. Tô Lam tưởng là người giao hàng, mơ mơ màng màng vớ lấy tiền lẻ trên đầu giường, xuống giường đi mở cửa.

“….”

Ngoài cửa chẳng phải người mang theo hương thơm ngào ngạt của món cơm thịt lợn, mà lại mà một người tay trái ôm âu phục, tay phải xách một vali màu nâu, dưới chân là giày da sáng bóng, dáng người rất cao.

Tô Lam ngẩng đầu một chút, ân, vô cùng anh tuấn, có điểm quen quen —– “Tấn Xuyên, sao anh đã trở về rồi?”

Mỹ Nhân Xin Dừng Bước

tinybook tinybook
Mỹ Nhân Xin Dừng Bước
Nếu bạn là một độc giả yêu thích đọc truyện, thích những tác phẩm không nặng nề, nhẹ nhàng và đem lại tiếng cười giải trí, lại có thêm chút bá đạo phúc hắc, hãy đọc truyện Mỹ Nhân Xin Dừng Bước, một truyện mới được giới thiệu trên trang tinybook.net. Đây là một câu chuyện hài hước, dịu dàng, thoải mái với nhiều tình tiết thú vị sẽ mang đến cho bạn đọc những trận cười sảng khoái, mời mọi người theo dõi bộ truyện đô thị “Mỹ Nhân Xin Dừng Bước” của tác giả Lão Thi.

Đại thiếu gia Triệu Cương Băng vất vả lắm mới có thể tốt nghiệp từ trường học Liệp Nhân siêu cấp, còn chưa kịp hưởng thụ cuộc sống mỹ hảo của thiếu gia nhà giàu thì liền nhận được mệnh lệnh của phụ thân.

Đó là gì? Tán gái!!! Đối phương lại chính là vị hôn thê của bổn thiếu gia hắn? Cái này mà còn phải đi cua hay sao??? Ba ba của người ta là lão đại một hắc bang siêu cấp? Không được, hắn không thể nào bị quyền lợi làm cho khuất phục. Hay? Đối phương là một tuyệt thế mỹ nữ?...

Nghe lời ba ba, Triệu Cương Băng đến một trường trung học và bắt đầu một công cuộc tán gái. Từ lúc này, cuộc sống của Triệu Cương Băng trở nên muôn màu muôn vẻ. Người xưa nói, hồng nhan thì hại nước hại dân, bây giờ thì bổn thiếu gia này lại “dạo chơi” bên đủ loại mỹ nữ, Triệu Cương Băng chẳng qua cũng chỉ là thay trời hành đạo mà thôi...

Truyện tiếp diễn ra sao, phải chăng còn nhiều điều thú vị đang chờ đón, có hay không nên dè chừng trước những tình huống dở khóc dở cười này. Liệu những mỹ nữ này, liệu sự nghiệp chiếm trái tim của người đẹp có thành công, đọc truyện để tìm câu trả lời và theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Quan Thuật, Đỉnh Cấp Lưu Manh ,...

Trộm Vợ Trước, Dụ Vợ Sau

tinybook tinybook
Trộm Vợ Trước, Dụ Vợ Sau
Bạn đang theo dõi truyện Trộm Vợ Trước, Dụ Vợ Sau của tác giả Mễ Bao, truyện đô thị hiện đại mở đầu với tình báo cho biết, cuối cùng cô gái của anh cũng đã trở nên xinh đẹp.

Cô gái xinh đẹp nhưng tính tình lại như cái bà điên hết đánh lại đấm với anh, chẳng lẽ bị người ngoài hành tinh nhập?

Không phải người ta vẫn nói đánh là thương mắng là yêu đó sao?

Thấy cô \"yêu\" anh như vậy cũng không phí bảy năm anh vì tình yêu ngôn tình mà rời xa cô.

Vốn dĩ muốn dùng thời gian để cô thông suốt, phân biệt được đâu là tình yêu đâu là tình chị em, nhưng hình như anh đã đánh giá EQ của cô quá cao thì phải. Gặp lại cô cũng chẳng còn là em trai nữa, cư nhiên lại biến thành kẻ thù.

Anh thở dài, cô ngốc như vậy, truyện có lẽ phải nói thẳng cho cô biết sự thật. Hay là anh đã trót nói ra khát vọng bấy lâu nay? thật là, làm sao để cô thay đổi tính cách, mặc bộ đồ kia đây.

Quyển \"Động tác tình yêu\" kia nhất định anh phải nghiên cứu kĩ vào đêm nay mới được.

Tình Yêu Tiramisu

tinybook tinybook
Tình Yêu Tiramisu
Tình Yêu Tiramisu kể về chưa từng nghĩ tới bản thân sẽ yêu một người say đắm như vậy, còn là một người đàn ông.

Vì hiểu lầm nên lúc thiếu niên nông cạn ngạo mạn từng xem thường anh, lại không ngờ đó chính là khởi đầu của duyên phận.

Sau khi bỏ chốn đô thị về nước ngẫu nhiên gặp lại, tóc mái này, bóng dáng cao gầy này, nụ cười dịu dàng bình thản này, chẳng biết tất cả những điều này khắc sâu vào tận xương tủy từ lúc nào.

Đến lúc phát hiện ra thì bản thân đã yêu anh từ lâu rồi, hơn nữa tình yêu này còn vô cùng sâu đậm....

Yêu quá sâu, yêu đến mức hèn yếu, yêu đến mức chỉ dám quanh quẩn ở bên ngoài thế giới của anh mà không dám bước qua giới hạn.

Không dám nói ra lời yêu say đắm, cho rằng cuối cùng bản thân cũng có cơ hội, nhưng kết quả nhận được là vợ trước của anh về nước.

Truyện sâu sắc hơn khi cô gái kia luôn miệng nói là vì yêu anh mà quay về, người hoàn toàn không có phần thắng như cậu nên đi nơi nào?

Mất anh giống như mất đi toàn bộ thế giới vậy....

Bản thân cậu có thể thừa nhận kết quả như vậy hay không? Giữa cậu và anh có thật sự là hữu duyên vô phận hay không? Đọc truyện tiểu thuyết hay để tìm cái kết nhé.

Nắm Trong Tay

tinybook tinybook
Nắm Trong Tay
Truyện online hay mang tên Nắm Trong Tay là câu chuyện ngôn tình sắc kể về cô gái vụng về rơi vào vòng tay cầm thú không có đường thoát ra..

Tịch Thành Nghiễn cảm thấy từ khi dây áo tắm của Dư Duyệt quất mạnh vào mặt anh thì cuộc sống đô thị hoàn mỹ theo quỹ đạo của anh bắt đầu chệch hướng....

\"Anh tốt bụng! Tôi làm mất thẻ phòng rồi! Xin cho tá túc!\"

\"Chỉ một đêm thôi! Xin anh!\"

Cũng được, chỉ có truyện là....

\"Vào phòng ngủ của tôi, lên giường tôi, thì là người của tôi!\"

Hả?! Hả?!!!!!!

Nhật Kí Thần Linh

tinybook tinybook
Nhật Kí Thần Linh
Đây là một bộ đồng nhân Campione! Ai ko biết cũng không quan trọng bởi vì anh main nhà ta cũng chẳng biết campione là cái quái gì!!! Lưu ý: hàng made in VN- xem kỹ trước khi sử dụng.

Nội dung truyện Nhật Kí Thần Linh:

Một lần trùng sinh vào thế giới huyền huyễn tưởng chừng như không mang lại bao nhiêu thay đổi- chỉ vì một chút suy nghĩ khác lạ khi được làm kẻ sống lại liền khiến... tương lai thay đổi đến bất ngờ. => Tự tin là rất quan trọng biết không !!!

Diệt thần sư- Ma vương- Vua của các vị vua dị giới- kẻ đánh cắp quyền năng của các vị thần. Thứ gi bí ẩn đang chôn sâu ẩn dấu ở nơi đây? => Trên đời đô thị này hiếm có bữa cơm nào được cho ăn miễn phí !!!

Vị vua thứ bảy vô tình bị bắt gặp. Cuộc sống của ngài cũng vì thế mà trở nên xoay vần đến quá điên cuồng. Sinh viên đại học- Một trong bảy vị bá chủ của thế giới. => Quyền lực là nguồn gốc làm thay đổi con người !!!

Italya- Nhật Bản- Trung quốc... So với con gái Việt Nam thì sẽ như thế nào? => Con gái ở đâu cũng như nhau cả thôi!!! Đọc truyện để chiêu mộ nhé.

Lãng Tích Hương Đô

tinybook tinybook
Lãng Tích Hương Đô
Bạn đang đọc truyện Lãng Tích Hương Đô của tác giả Yên Lộ Thương Mang trên trang tinybook.net.Nếu các bạn đã nhàm chán với những nhân vật hư hỏng, nghịch ngợm hoặc xã hội đen trong các truyện đô thị, nếu đã nhàm chán với những nhân vật quay trở lại quá khứ hoặc xuyên việt tới dị giới với một thân bản lĩnh hoặc đầu óc siêu phàm, vậy hãy gặp một chàng trai rất bình thường với công việc là nhân viên bảo vệ. Nếu các bạn còn nhớ con rồng thô bỉ Tử Kim Thần Long đầy vui nhộn, hài hước của Thần Nam trong truyện Thần Mộ, vậy bạn hãy gặp một con rồng khác chỉ nhỏ như một con thằn lằn con nhưng không kém phần thô bỉ.Nếu các bạn cũng giống mình, cũng là một người bình thường nhưng có nhiều mơ ước có thể làm được điều gì đó to tát một chút hoặc được nhiều người biết tới một chút, vậy hãy cùng đọc Lãng Tích Hương Đô.
tinybook Kho Sách
Ngã Bản Thuần Khiết

4
Chat