Ngã Bản Thuần Khiết Chương 4 Tử Diệp Quán Trà

Ngã Bản Thuần Khiết
Tác giả: Mai Can Thái Thiếu Bính
Thể loại: Đô thị
Nguồn: santruyen
Số chương: 5
Lượt xem: 183
Tóm tắt nội dung:
Tử Diệp Quán Trà Chương 4
Tổng số chương: 5
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Giả Bạn TraiChương 1 21/05/2017
2
Xem
Mỹ Nữ Nhà TrọChương 2 21/05/2017
3
Xem
Thật Cố Gắng HươngChương 3 21/05/2017
4
Xem
Tử Diệp Quán TràChương 4 21/05/2017
Ở vào thành phố Hoa Hải bắc Thanh Sơn Hồ, là tấc đất tấc vàng địa phương tốt, thanh tú đẹp đẽ ven hồ, lục hóa rậm rạp, hoàn cảnh Thanh U.

Hồ Nam mặt một con đường dành cho người đi bộ một bên, mở ra một ít cao tiêu phí cửa hàng mặt tiền, phần lớn là xa xỉ phẩm bài tiệm cùng phòng ăn tây.

Duy nhất một đang lúc mùi hương cổ xưa Cổ sắc, giàu có Hoa Hạ Phong Tình kiến trúc, là tên là "Tử Diệp" quán trà.

Có thể tới nơi này uống trà, không giàu thì sang, cho nên cho dù là một gian quán trà, cửa cũng đậu không ít xe sang trọng.

Porsche, Land Rover không nói, thậm chí còn có mấy chiếc McLaren cùng Lamborghini các loại (chờ) siêu tốc độ chạy, đủ để thấy nơi này khách nhân thân phận bất phàm.

"Cót két. . . Cót két. . ."

Diệp Phàm cưỡi xe đạp, hoảng du du đi tới quán trà cửa.

Mới vừa xuống xe, chỉ thấy một người mặc cổ vận màu xanh trường sam, thủ công giày vải, ước chừng hai mươi lăm hai mươi sáu, tướng mạo thanh tú nam tử, đi nhanh đi ra.

"Phàm ca ngài tới rồi, xe giao cho ta, Đại tiểu thư chính ở bên trong chờ đây", người tuổi trẻ nhiệt tình cười, từ Diệp Phàm trong tay đỡ qua xe đạp.

"Tiểu Triệu, nói cho ngươi mấy lần, không dùng ra tới đón ta", Diệp Phàm chùi chùi trên mặt mồ hôi.

"Phàm ca ngài hiếm thấy tới một lần, nếu là ngày ngày đến, ta cũng sẽ không đi ra tiếp", Tiểu Triệu mặt đầy trông đợi.

Diệp Phàm thở dài, giật nhẹ cổ áo, "Mấy ngày nay trời nóng, sửa máy điều hòa không khí sửa tủ lạnh sống thật nhiều, hơn nữa phải giúp học sinh học thêm, cũng không cái gì công phu tới" .

"Phải phải, ta cũng biết Phàm ca ngài bận rộn", Tiểu Triệu vừa nói, đem Diệp Phàm chiếc kia bẩn thỉu xe đạp thả vào bên cửa một chiếc Lamborghini chạy bên cạnh xe.

Diệp Phàm dở khóc dở cười, "Tiểu Triệu, ngươi đem ta xe rởm thả nơi này làm gì, này không ảnh hưởng các ngươi làm ăn sao?"

"Không việc gì không việc gì, ta vừa vặn nhìn Phàm ca xe ngươi dây chuyền thiếu dầu máy, ta chờ một lúc để cho người đến giúp trên xe điểm dầu máy, thật tốt làm một bảo dưỡng", Tiểu Triệu lòng rất tỉ mỉ.

Diệp Phàm cũng không làm gì được hắn, đang muốn bước đi vào Tử Diệp quán trà, cúi đầu nhìn một chút trên người bẩn thỉu quần áo và quần, cảm thấy không quá thích hợp, vì vậy nghiêng đầu dự định từ quán trà cửa sau lượn quanh xuống.

Tiểu Triệu nhìn một cái, lập tức tiến lên kéo, nói: "Phàm ca, ngàn vạn lần chớ đi cửa sau a, muốn cho Đại tiểu thư biết, ta cũng gánh không nổi a" .

"Ngươi xem ta đây áo liền quần, vừa dơ vừa thúi, cho các ngươi khách nhân gặp không tốt lắm", Diệp Phàm giải thích.

Tiểu Triệu sắc mặt nghiêm, "Phàm ca, Đại tiểu thư không phải loại người như vậy, sẽ không để ý, huống chi kia người khách đều không thể với ngài so với a" .

Thịnh tình khó chối từ, Diệp Phàm không thể làm gì khác hơn là đi cửa chính, thật may dọc theo đường đi cũng không đụng phải khách nhân nào, đi thẳng đến tận cùng bên trong, một gian cảnh hồ lô ghế riêng.

Tiểu Triệu đưa tới cửa, cũng không dám lại vào đi, lập tức lui ra.

Diệp Phàm một người đẩy ra một cánh chạm hoa sau cửa gỗ, đi vào.

Mới vừa vào cửa, thì có ba đạo hàn mang, hướng Diệp Phàm ngực, bụng cùng bắp đùi bắn tới, nhanh như điện khẩn!

"Ta đi!"

Diệp Phàm ngoài miệng kêu lên, nhưng trên chân không chậm, một cái phía bên phải bước, vừa vặn để cho ba đạo hàn quang từ trước mặt mình vạch qua.

"Đốc, đốc, đốc!"

Chỉ thấy ba cây dài ba tấc, mỏng như phiến lá, mang theo màu tím Lưu Tô liễu diệp phi đao, đâm sau lưng Diệp Phàm trên cửa gỗ!

Vốn tưởng rằng cái này thì xong, có thể theo sát lại vừa là ba đạo màu tím hàn quang, hướng Diệp Phàm tim chỗ ấy tà trắc đến phóng tới!

Diệp Phàm không nói đưa tay trái ra, lăng không vung lên, bốn ngón tay vừa đúng mà kẹp lại ba ngọn phi đao.

Hu giọng, Diệp Phàm nghiêng đầu nhìn về bên trong bao sương bên, một cái khay trà phía sau, cái đó dịu dàng động người thân ảnh.

"Ninh tỷ, về phần mà, thế nào cũng phải đâm xuyên tim ta a", Diệp Phàm cười khổ.

"Hừ, ta chỉ muốn nhìn một chút, ngươi có phải hay không thật không có lương tâm, lâu như vậy không đến thăm ta" .

Kiều hừ nữ nhân một thân cổ điển đế trắng hoa hồng áo dài, bao quanh cao gầy lung linh dáng vẻ, chỗ đùi thật cao phân nhánh, để cho một đôi sáng choang tròn trịa đùi đẹp như ẩn như hiện.

Oánh nhuận mặt trái soan, da thịt trong trắng lộ hồng, một đôi Liễu Diệp lông mi cong xuống, tinh xảo mũi ngọc, gợi cảm nở nang cánh hoa, một con tóc đen cao bàn ở sau ót, cao nhã ung dung khí chất, tuyệt không phải nhà người thường nữ tử có thể nuôi dưỡng.

Diệp Phàm thở dài, đem xen vào ở trên cửa phi đao, từng cái rút ra, "Nào có rất lâu, ta tháng trước mới đến qua. . ."

"Ngươi còn có mặt mũi nói?" Nữ nhân giận Diệp Phàm liếc mắt, Phong Tình Vạn Chủng: "Toàn bộ thành phố Hoa Hải, nghĩ (muốn) ngày ngày thấy ta Ninh Tử Mạch tên gọi môn tử đệ, cũng có thể lượn quanh Thanh Sơn Hồ một vòng, ngươi cái này Tiểu Bại Hoại, một tháng tới một lần cũng ngại nhiều" .

Diệp Phàm lững thững cười, "Ninh tỷ, khoảng cách sinh ra mỹ, nếu là ngày ngày cách nhìn, sẽ không cảm giác mới mẽ, mỗi lần cách đoạn thời gian nhìn thấy ngươi, đã cảm thấy Thiên Tiên hạ phàm, thật tốt a" .

Ninh Tử Mạch híp đôi mắt đẹp, hừ nhẹ: "Thiên Tiên hạ phàm? Ngươi Ninh tỷ ta thật xinh đẹp như vậy?"

"Dĩ nhiên! Ta người này nói nhiều quả thực, ngươi cũng biết", Diệp Phàm nghiêm trang, tâm lý nhưng chợt nhớ tới, buổi chiều thấy Tô Khinh Tuyết.

Nếu bàn về Tiên Khí, còn giống như là Tô Khinh Tuyết mạnh một chút, bất quá Ninh Tử Mạch thắng ở xinh đẹp.

Ninh Tử Mạch rất có lợi mà hé miệng cười một tiếng, thật giống như hoa hồng nở rộ một dạng minh diễm động lòng người.

"Coi là, tha thứ ngươi này Tiểu Bại Hoại", Ninh Tử Mạch đi tới một tấm Hồng Mộc tiểu bàn ăn phía sau, chào hỏi: "Đói đi, nhanh tới dùng cơm đi, chuẩn bị đều là ngươi thích ăn" .

Diệp Phàm sớm nghe nói về đến thức ăn mùi thơm, chính bụng đói ục ục đâu rồi, đi tới bên cạnh bàn ngồi xuống, nhìn một cái này trên bàn ăn thức ăn, nhất thời có chút bất đắc dĩ.

"Này không phải ta thích, ta thích cũng không ăn nổi a. . . Úc Châu bào ngư, Lộc Nhung hầm gà, đu đủ tuyết nghêu sò, A 5 cùng thịt trâu. . . Bữa cơm này đi xuống, ta phải chảy máu mũi a" .

Ninh Tử Mạch tự mình bới một chén Thái Lan gạo thơm cơm, đưa cho Diệp Phàm, xinh đẹp nhưng cười: "Đây chính là tỷ tỷ một phần tâm ý, ngươi có thể đừng lãng phí" .

Diệp Phàm cầm lấy cơm, cũng quản không nhiều lắm, từng ngụm từng ngụm, ăn ngấu nghiến, hắn bận rộn một ngày cũng là thật đói.

Hai chén cơm xuống bụng, trên bàn ăn sơn trân hải vị cũng tiêu diệt cái 7-8 thành.

"Ninh tỷ, ngươi thế nào không ăn a", Diệp Phàm phát hiện, Ninh Tử Mạch một mực ngồi tại đối diện, nâng cái má, cười tủm tỉm nhìn hắn.

Ninh Tử Mạch đạo: "Ta sớm ăn rồi, lại nói ta gần đây giảm cân, ăn ít" .

"Ngươi còn giảm cân, cũng như vậy miêu điều", Diệp Phàm trong miệng nhai kỹ nói.

"Giảm cân là nữ một đời người sự nghiệp, đàn ông các ngươi là không biết", Ninh Tử Mạch nhớ tới cái gì, hỏi: " Đúng, ngươi thích nữ nhân gầy một chút, vẫn có thịt một chút?"

Diệp Phàm suy nghĩ một chút, toét miệng nói: "Ta thích nhìn lộ vẻ gầy, sờ có thịt" .

"Tiểu Bại Hoại, thật là có mặt nói, nhìn tỷ tỷ đâm chết ngươi!" Ninh Tử Mạch bỗng nhiên móc ra một ngọn phi đao, cách rộng một mét bàn, liền hướng Diệp Phàm vẫy tới!

Diệp Phàm đầu phẩy một cái, vừa vặn tránh thoát phi đao này, trong miệng còn đang ăn cơm đâu rồi, hàm hồ nói: "Ninh tỷ, không sai biệt lắm liền có thể, khác (đừng) lấy ta làm Mộc Nhân Thung như thế luyện a" .

Ninh Tử Mạch một trận nổi giận, quyệt quyệt miệng, hỏi: "Diệp Phàm, ngươi liền nói thật, ta khổ luyện bao nhiêu năm, có thể bắn tới ngươi?"

"Cái này sao. . ." Diệp Phàm cân nhắc một chút, nói: "Không sai biệt lắm bốn mươi năm mươi năm đi. . ."

Ninh Tử Mạch liếc một cái, oán hận nói: "Ngươi nói thẳng ta cả đời này đều không hy vọng thì phải!"

Diệp Phàm cười hắc hắc cười, tu luyện loại sự tình này, chung quy một xem thiên phú, hai mới nhìn chăm chỉ, "Chuyên cần có thể bổ khuyết" thứ lời đó, là an ủi những thứ kia ngốc nghếch.

Uống xong một đại chén cháo gà, trên bàn thức ăn bị tiêu diệt sạch sẽ, Diệp Phàm hài lòng hu giọng.

Đang muốn móc ra hồng song hỷ rút ra một cây, lại thấy Ninh Tử Mạch đã đem một cây La Habana xì gà đưa đến bên miệng hắn.

"Khác (đừng) tẫn rút ra cái loại này giá rẻ thuốc lá, đối với (đúng) thân thể không tốt", Ninh Tử Mạch trách nói.

Diệp Phàm ngậm lên xì gà, lắc đầu một cái, "Không có gì đáng ngại, tiện nghi khói đái kính, rút ra thói quen" .

"Cho ngươi bớt hút thì ít rút ra, ngươi mới hai mươi lăm đâu rồi, có thể sống lâu vài năm không tốt sao?" Ninh Tử Mạch oán hận đạo.

Diệp Phàm cũng không dám nhiều mạnh miệng, dù sao nữ nhân là vì tốt cho hắn, chỉ đành phải nói sang chuyện khác, hỏi "Ninh tỷ, ta mới vừa rồi uống trong canh gà, có rất nhiều mang dai đồ vật, là hải sâm sao?"

Ninh Tử Mạch trong con ngươi xinh đẹp thoáng qua vẻ khác thường ranh mãnh, "Ngươi nói thế nào cái nha, là ta để cho đầu bếp dầm bể bỏ vào hai cái bò Tây Tạng roi. . . Cho ngươi bổ một chút thận, tráng Tráng Dương hỏa."

Diệp Phàm há miệng, thiếu chút nữa đem xì gà xuống trên đất, "Hai. . . Hai cái. . . Bò Tây Tạng. . . Trâu. . ."

"Thế nào, không nếm ra được đi, dầm bể sẽ không cái gì mùi vị, hơn nữa dễ dàng hấp thu hơn bên trong tinh hoa", Ninh Tử Mạch thấy Diệp Phàm biểu tình, cười càng vui vẻ hơn.

Diệp Phàm nhất thời cảm thấy bụng chỗ ấy một cỗ lửa nóng nước chảy xiết thoan khởi đến, cả người huyết khí cũng dâng cao, đỉnh đầu đều phải bốc lên hơi nóng.

"Ninh tỷ, tại sao để cho ta ăn cái đó a, thị phi muốn ta chảy máu mũi sao", Diệp Phàm dở khóc dở cười.

Lại thấy Ninh Tử Mạch đi tới trước mặt hắn, thân thể mềm mại lắc một cái, đầy đặn cái mông trực tiếp rơi vào Diệp Phàm trên đùi.

Một đôi thon dài trắng nuột cánh tay, ôm Diệp Phàm cổ, trước ngực một đoàn mềm mại, còn để ở Diệp Phàm lồng ngực.

"Tiểu Bại Hoại, tỷ tỷ nhiều lần như vậy ám chỉ ngươi, ngươi cũng không chịu đụng tỷ tỷ thoáng cái, ta đương nhiên hoài nghi có phải là ngươi hay không một cái chức năng không được, cho nên phải giúp ngươi bổ một chút nha", Ninh Tử Mạch một đôi môi đỏ mọng cơ hồ muốn cắn đến Diệp Phàm lỗ tai, thổ khí như lan nói.
5
Xem
Mỹ Nữ Tổng TàiChương 5 13/06/2017

Bảo Bối Của Ma Vương Yêu Nghiêt

tinybook tinybook
Bảo Bối Của Ma Vương Yêu Nghiêt
Đọc truyện Bảo Bối Của Ma Vương Yêu Nghiêt của tác giả Bơ Bơ. Nó trong truyện teen hay nhất này là một cô bé ngây thơ nghịch ngợm quậy phá bao nhiêu rắc rối cho hắn nhưng đều được hắn thu dọn ổn thỏa

nó; Vương Tiểu Nhi 7 tuổi bụ bẫm đáng yêu .quậy phá mọi thứ làm hắn phải đau đầu với nó, cái bản chất ngây thơ ko thể tả của nó đôi mắt to trong veo khi hắn nói nặng lời với nó đôi mắt đó sẽ long lanh ngập nước chỉ trực trào ra khóc .còn đôi môi run run khóc ,làm hắn động lòng

hắn;Vương Thiên Hạo;20t vẻ đẹp huyền bí yêu nghiệt cho người ta nhìn vào mê muội ,tính cách của một ma vương ngôn tình sủng độc ác tàn nhẫn bá đạo ,

nó cô bé ngây thơ bị ba mẹ bỏ rơi nó lại đến trước cổng công ti hắn đùa nghịch ở hồ cá trước công ti hắn đúng là còn gọi hắn bằng chú nữa chứ

Mời bạn cùng đọc truyện nhé.

Vợ Tôi Là Công Chúa

tinybook tinybook
Vợ Tôi Là Công Chúa
Bạn đang đọc truyện Vợ Tôi Là Công Chúa của tác giả Hạ Hoa trên trang tinybook.net. Nàng công chúa 14 tuổi đến từ một hành tinh con người được sinh ra từ \"cây\" kể cũng lạ nhỉ. Mà nàng ấy còn có phép thuật nữa chứ.Nhưng sống trong thế giới của người địa cầu, liệu nàng ấy có quen ko, có thích nghi không?Và khi nhìn thấy những cái cây mang đầy trái ngọt, liệu nàng có nghĩ người địa cầu cũng đc sinh ra từ cây giống như người của hành tinh nàng không? Hãy cùng phiêu lưu cùng \" Vợ Tôi Là Công Chúa\"

Nghĩa Hải Hào Tình

tinybook tinybook
Nghĩa Hải Hào Tình
Bạn đang đọc truyện Nghĩa Hải Hào Tình của tác giả Điên Phong trên trang tinybook.net. Thứ Huyết là một sát thủ chi vương của những năm trung kì thế kỉ 21. Mười năm đẫm máu, giết chết ngàn người, hắn từng là ác mộng trong lòng của toàn bộ hình cảnh quốc tế.Trong một lần càn quét hoang đường, hắn đã quay trở về năm mươi năm trước.Sau khi hắn hồi sinh, lại trải qua kiếp sống chém giết liên miên, đạp lên xương trắng của địch nhân mà bước lên thượng vị. Đồng thời hắn cũng phát hiện nơi thành thị phồn hoa, thứ cần săn đuổi không chỉ là địch nhân âm hiểm giả dối. Còn có mỹ nữ hoa dạng tính cách muôn màu đối lập.Kiếp trước không có mục tiêu mà hắn ám sát không được, kiếp này, những mỹ nữ hại nước hại dân có chạy thoát khỏi sự săn bắn của hắn hay không?Bối cảnh câu truyện diễn ra tại Thượng Hải, một thành phố không ngủ, những năm cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20, mảnh đất Thượng Hải bị các nước đế quốc Anh, Pháp, Italy, Mỹ, Nhật xâu xé để chia nhau quyền lợi sau cuộc chiến tranh nha phiến. Các khu tô giới của người ngoại quốc mọc lên khắp nơi: chế độ phong kiến kết hợp với chủ nghĩa thực dân bóc lột dân nghèo, thói kỳ thị chủng tộc, giới băng đảng hoành hành. Nhưng Thượng Hải cũng là cục nam châm khổng lồ thu hút dân tứ xứ kéo về lập nghiệp, bởi đây là chốn đệ nhất phồn hoa, dễ kiếm tiền và dễ tiêu tiền nhất. Rất nhiều nhân vật truyền kỳ trong lịch sử cận đại Trung Quốc cũng đã xuất hiện tại nơi này: Hoắc Nguyên Giáp, Trần Chân, Mã Vĩnh Trinh, vợ chồng Tôn Dật Tiên và Tống Khánh Linh... Vậy đó, Thượng Hải chỉ đáng được nhắc tới trong vòng có hơn 100 năm trở lại đây mà thôi.Biển vẫn dạt dàoLàm sao quên tháng nămXưa đẹp biết baoVà nơi đó bao ngườiĐời liệt oanhBước chân vinh nhục thăng trầmBiển sống đời đờiLàm lên dông tốXua đi vạn đắm sayAi mất ai cònDòng thời gianVẫn trôi âm thầm người ơiYêu thương hờn ghenNăm tháng đua chenOanh liệt đó suy tàn ngay đóĐôi ta gặp nhauTứ bể phong baTình ngàn đờiMặc sóng gió theo thời gian…..Ai đã từng yêu thích bộ phim Bến Thượng Hải hoặc Tân Bến Thượng Hải. Chắc chắn cũng sẽ yêu thích bộ truyện này. Tác giả lồng ghép những năm tháng khói lửa ở đầu thế kỉ 20 tại Thượng Hải thành cuối thế kỉ 20 cho nền tảng câu chuyện của ông. Riêng tôi thật sự khâm phục.Truyện ly kì hấp dẫn từng chương, đọc mà sôi máu, đọc mà nước mắt đầm đìa, đọc để mà hâm mộ. Ước gì mình trở thành nhân vật chính trong câu chuyện của ông.Tôn chỉ của quyển sách: Nhượng nam nhân muốn trở thành nhân vật chính. Nhượng nữ nhân sẽ yêu nhân vật chính.

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa

tinybook tinybook
Nguyệt Thượng Trọng Hỏa
Truyện Nguyệt Thượng Trọng Hỏa là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net, truyện có khá nhiều tình tiết thú vị và đặc sắc với những nhân vật làm bạn không thể không nghĩ về. Đó là chuyện tình quân vương với mỹ nữ hay là những băn khoăn lo lắng, yêu thương ngập tràn, mời bạn đón đọc truyện thú vị này.

Truyện là chuyện tình giữa hai con người, là những thăng trầm những nốt nhạc của cảm xúc đôi lứa. Thượng Quan Thấu – Cốc chủ Nguyệt Thượng Cốc, chàng là quân tử nho nhã được mọi người kỳ vọng, đi lại độc hành giữa hai phái chính tà. Nhẫn tâm nhìn nghìn hồng nhan rơi lệ, lại e sợ nàng nhẹ nhíu mày xanh. Dù cho thân bại danh liệt cũng phải bảo vệ nàng một kiếp bình yên.

Trọng Tuyết Chi – Thiếu cung chủ Trọng Hỏa Cung, nàng là tuyệt thế hồng nhan vạn kẻ ao ước, không sợ hãi giang hồ hiểm ác, chỉ mong chàng tao nhã thoáng nhìn. Dù cho là nước ngọt ba nghìn chỉ chọn một gáo.

Vốn là một đôi được muôn vàn ưu ái, nhưng một thì tai tiếng đầy rẩy, một thì phản ứng chậm chạp. Bầu trời của chàng rõ ràng chỉ vì nàng mỉm cười mà tỏa sáng. Màn đêm của nàng rõ ràng chỉ vì ánh mắt chàng mà ấm áp. Vì sao định mệnh trớ trêu không chịu cho chung đường, người bị giam sâu trong ái tình lại không cách nào bày tỏ, hành hạ linh hồn nghiệt ngã đau thương?

Từ ngây ngô ngu ngơ đến chân tình thật ý, từ hai bên yêu thương đến thành người xa lạ. Trong nháy mắt trôi qua kẽ tay phải chăng tình cũng sẽ nhạt dần...

Liệu tình yêu này rồi sẽ tiếp diễn đến đâu nữa, mọi thứ sẽ còn ra sao, mời bạn đón đọc truyện ngôn tình đặc sắc này để giải đáp những thắc mắc, những nỗi lo âu, những gì mà người ta còn trăn trở. Mời bạn tìm đọc những truyên khác cùng thể loại như: Cổ Thi Diễm Hậu, Mị Tướng Quân,...

Sử Thượng Đệ Nhất Hỗn Loạn

tinybook tinybook
Sử Thượng Đệ Nhất Hỗn Loạn
Bạn đang đọc truyện Sử Thượng Đệ Nhất Hỗn Loạn của tác giả Trương Tiểu Hoa trên trang tinybook.net. Tiêu cường một lần lan thang trên đường, vô tình gặp một gã thần côn, từ đấy biết được mình vốn dĩ làm một thần tiên, yêu một nữ yêu tinh nên bị đày xuống trần gian, chẳng qua sao này xem xét mới thấy đó là chuyện trước khi hắn thành tiên nên thiên đình mới quyết định bồi thường cho hắn. Trở thành nhân viên cho thiên đình, từ đây cuộc sống của hắn hoàn toàn loạn.Phán quan trong một lần say rượu đã khiến cho một số người dương thọ giảm một năm... Rồi từ đây trong nhà hắn xuất hiện Kinh Kha, Tần Thủy Hoàng, Hạng Vũ, Lưu Bang, 108 anh hùng Luơng Sơn Bạc, Quan Vũ, Lý Bạch, Lý Sư Sư... do âm phủ gửi tới nhà hắn nghỉ mát, cái này loạn rồi.

Giả Cán Bộ

tinybook tinybook
Giả Cán Bộ
Sống trên đời này có lẽ có được một gia đình có chút tiếng tăm, gia thế có kẻ chống lưng đỡ thuyền có vẻ cũng không tệ lắm. Dương Tử Hiên - nhân vật chinh trong truyện Giả Cán Bộ đã cảm nhận điều này khi được trải nghiệm cái chức phận oai phong này.
Truyện xoay quanh cuộc sống của một người bình thường, sống lại trên người Dương Tử Hiên , một con ông cháu cha, một con người có danh tiếng. Nếu đã có ta phải làm sao cho thật tốt. Hãy xem Dương Tử Hiên mới này giả cán bộ như thế nào ??? Liệu âm mưu giả cán bộ có mục đích gì và nó khép lại như thế nào???
Đến cuối cùng mọi thứ có bị bại lộ không, thành công hay thất bại đây, cùng đọc truyện đô thị đầy gay cấn và hồi hộp này nhé !!!

Đường Gia Tiểu Miêu

tinybook tinybook
Đường Gia Tiểu Miêu
Bạn đang đọc truyện Đường gia Tiểu Miêu của tác giả Triêu Tiểu Thành trên website tinybook.net.
Cô là một phóng viên, từ nhỏ cô đã có lý tưởng: trừng phạt gian ác, hành hiệp trượng nghĩa, cướp của người giàu chia cho người nghèo, mỹ nam đến đều bỏ đi.
Điều duy nhất ngoài ý muốn trong cuộc sống của cô chính là gặp được anh, sau đó, bị đóng gói, bị ăn luôn, bị quẹo vào phần mộ hôn nhân, từ nay về sau bị anh bắt tay vào truyền giáo một loạt xxoo…
Truyện này nhẹ nhàng đi vào con đường hài kịch, không ngược, HE, chỉ hy vọng có thể làm cho các bạn độc giả vui vẻ.
Nhân vật chính: Tô Tiểu Miêu, Đường Kính.
Thể loại: Đô thị tình duyên, HE…

Cao Thủ Toàn Năng Tại Học Đường

tinybook tinybook
 Cao Thủ Toàn Năng Tại Học Đường
Tóm tắt nội dung truyện Cao Thủ Toàn Năng Tại Học Đường nói về Quý Phong sinh ra và lớn lên tại Thạch huyện. Từ khi còn nhỏ, hắn đã bị mọi người xem thường, giễu cợt, bởi vì hắn là con tư sinh.

Gia cảnh khó khăn, mẹ hắn chỉ có thể dựa vào những đồng tiền ít ỏi kiếm được từ việc bán rau mà nuôi hắn ăn học đến phổ thông, bản thân hắn cũng hiểu chuyện nên thường đến chợ phụ mẹ bán thêm đồ ăn, hai mẹ con cùng trải qua những tháng ngày gian khổ, vất vả.

Ngày đầu tựu trường năm mười hai, người yêu mà hắn vừa quen được hai tháng trước đòi chia tay hắn.

Mang tâm trạng của kẻ thất tình, tức giận vì phải chia tay, hắn thẩn thờ rời khỏi trường, lang thang trên những con đường.

Và rồi tình cờ, hắn bị một chùm tia sáng đánh lên đầu, hôn mê bất tỉnh ngã trên đường.

Với tình tiết đô thị hay, sau khi tỉnh dậy, hắn nhận ra được bản thân mình có những năng lực thần kỳ, mà những n Kể từ đó, dưới sự trợ giúp, huấn luyện của trí não Nhất Hào, cuộc sống của Quý Phong không còn như lúc trước.

Tình tiết võng du bắt đầu hé mở, hắn bắt đầu một cuộc sống mới, phải đối mặt với những âm mưu, thủ đoạn mưu hại bản thân từ các thế lực khác nhau, gặp lại người cha đã bỏ rơi hai mẹ con hắn bấy nhiêu năm, có những người bạn mới, và tình yêu mới. ăng lực thần kỳ này, có được chính là nhờ sản phẩm công nghệ cao đến từ một tinh hệ xa xôi – trí não Nhất Hào. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Nhân Sinh Không Có Nếu Như Chỉ Có Kết Quả

tinybook tinybook
Nhân Sinh Không Có Nếu Như Chỉ Có Kết Quả
Bạn đang theo dõi truyện Nhân Sinh Không Có Nếu Như Chỉ Có Kết Quả - một tiểu thuyết hay đến từ tác giả Di Giác. Thật sự mà nói Lâm Lập Thu bây giờ không có chút nào trách móc Trương Diệu Quân lúc đó bỏ đi mà không có chút nào lưu luyến không quên, cậu nghĩ rằng bất quá chắc mình chỉ đau khổ một thời gian không nghĩ là đau khổ cả đời.

Cậu có thể vĩnh viễn yêu một người ở nơi đô thị xa xôi, người ấy vĩnh viễn ở nơi đó, thật giống như một tín ngưỡng.

Mời bạn cùng đón đọc.

Mãi Mãi Ở Bên Em

tinybook tinybook
Mãi Mãi Ở Bên Em
Mang đến câu chuyện ngôn tình sủng đầy thú vị, tác phẩm Mãi Mãi Ở Bên Em lấy bối cảnh ánh sáng của vầng trăng trong đêm khuya xuyên qua những ô của kính của phòng kí túc xá nữ chật hẹp, im lìm, tĩnh lặng.

Một cơn mê man...

Trong truyện tình yêu có nói về hình ảnh một cậu thiếu niên có nụ cười tỏa sáng như thiên thần luôn xuất hiện ở giấc mộng mị của cô gái ở chốn đô thị, từ rất lâu rồi, tưởng chừng như xa xôi đến hàng ngàn năm mà lại không thể xóa đi được và người đó là ai, phải chăng cô đã gặp anh ta hay cô thực sự biết anh ta mà không nhớ ra được?

Cô cũng không biết nữa, cô chẳng thể nào nhìn rõ mặt của anh ta, đã bao lần cô cố gắng nhìn rõ, càng cố gắng nhìn nó càng mờ nhạt, mỗi khi cô cố đưa tay ra nắm lấy tay của anh ta thì hình bóng đó đều tan biến và cô luôn tỉnh dậy ngay sau đó. Truyện thật khác biệt hôm nay anh ta lại tự động nắm lấy tay cô, gọi tên cô...”

Hoàng Phu Trùng Trùng

tinybook tinybook
Hoàng Phu Trùng Trùng
Đó là gì? Có bom sao? Lý Trùng Trùng rụt lại nhìn mặt hồ mới nãy còn yên tĩnh… cứ như là một thế giới khoa huyễn vừa vụt qua

Truyện lại nói, Lý Thần và Wright trở về đế đô, lúc này Lý Trùng Trùng cũng đã kế thừa tước vị, nhà nào có chuyện riêng của nhà nấy, vì thế Wright đã lấy cái cớ: “Trùng Trùng, giờ con đã thành người lớn rồi!” Để Trùng Trùng chuyển đến ở trong tòa thành tiểu thuyết của mình.

Mục đích của Wright là gì? Tất nhiên là vì y muốn có một thế giới đô thị chỉ riêng hai người với Lý Thần. Cứ như vậy, Lý Trùng Trùng đáng thương đã phải dọn đến phủ đệ của chính mình.

Bởi vì cậu đã trưởng thành. Mời bạn đọc theo dõi truyện Hoàng Phu Trùng Trùng của tác giả Cận Thị Nhãn.

Trọng Sinh Vi Quan

tinybook tinybook
Trọng Sinh Vi Quan
Ở trong cuộc đời gieo nhân gì gặp quả ấy, câu nói này có đúng hay ko? Để kiểm nghiệm câu nói này mời mọi người đọc bộ truyện Trọng Sinh Vi Quan của tác giả Túy Tử Mộng Sinh. Truyện Trọng Sinh Vi Quan là một bộ truyện hay thuộc thể loại đô thị. Nội dung chính của truyện Trọng Sinh Vi Quan xoay quanh nhân vật chính là Hứa Lập – anh ta là một người hết lòng phục vụ nhân dân, hết lòng vì người thân nhưng lại bị hại, anh ta được ông trời cho cơ hội sống lại, một cơ hội lựa chọn xuất hiện trước mắt Hứa Lập sẽ chọn như thế nào? Anh ta làm như thế nào để báo thù, bù đắp lỗi lầm của mình với cha mẹ, cứu vợ con? Mọi chuyện có như Hứa Lập muốn không ?

P/s : Truyện Trọng Sinh Vi Quan xếp thứ hạng cao trên trang qidian, truyện luôn nằm trong nhóm đầu truyện Quan trường của hầu hết các trang.

Hỏa Bạo Thiên Vương

tinybook tinybook
Hỏa Bạo Thiên Vương
Bạn đang đọc truyện Hỏa Bạo Thiên Vương của tác giả Liễu Hạ Huy trên trang tinybook.net. Một thiếu niên từ trong ngục đi ra, muội muội của hắn gặp bệnh nặng cho nên hắn thế thân cho muội muội của mình làm một thành viên của trong một nhóm nhạc.Cho nên từ đó trong giới giải trí xuất hiện \" Hỏa Bạo Thiên Vương \".Trên người mang danh \" Thiên Vương \", hắn lại trà trộn vào cuộc sống sinh viên trong trường ĐH, vậy từ đó những điều gì sẽ đến với hắn.Cứ đón xem rồi sẽ rõ

Nắm Trong Tay

tinybook tinybook
Nắm Trong Tay
Truyện online hay mang tên Nắm Trong Tay là câu chuyện ngôn tình sắc kể về cô gái vụng về rơi vào vòng tay cầm thú không có đường thoát ra..

Tịch Thành Nghiễn cảm thấy từ khi dây áo tắm của Dư Duyệt quất mạnh vào mặt anh thì cuộc sống đô thị hoàn mỹ theo quỹ đạo của anh bắt đầu chệch hướng....

\"Anh tốt bụng! Tôi làm mất thẻ phòng rồi! Xin cho tá túc!\"

\"Chỉ một đêm thôi! Xin anh!\"

Cũng được, chỉ có truyện là....

\"Vào phòng ngủ của tôi, lên giường tôi, thì là người của tôi!\"

Hả?! Hả?!!!!!!

Kiều Kiều Sư Nương

tinybook tinybook
Kiều Kiều Sư Nương
Bạn đang đọc truyện Kiều Kiều Sư Nương trên trang tinybook.net. Truyện nói về Lăng Phong, 15 tuổi, là nhi tử của Lăng Khanh - đại phú gia giàu nhất thành Hàng Châu, có một kế mẫu rất xinh là Thẩm Nhạn Băng, đệ tử Hoa Sơn, 25 tuổi. Lăng Phong bình thường thông minh nhưng...lười, học võ cùng kế mẫu toàn nhìn...ngực và mông của nàng...sau đó được gửi lên Hoa Sơn. Vừa đến HS hắn đã lập tức bị sư nương làm cho mê mẩn, ngoài ra còn có Tam sư tỷ Đàm Uyển Phượng 20t lạnh lùng kiêu ngạo, ngũ sư tỷ Tạ Lâm Lan 17t dịu dàng đáng yêu, lục sư tỷ Lục Phi Nhi đanh đá nhưng rất giỏi võ công(con gái Sư nương mới 13 tuổi, ít hơn hắn 2t nhưng vẫn là sư tỷ vì hắn vào sau), cùng với đó là vô số nữ đệ tử HS khác...tại đây hắn cũng bắt đầu con đường luện tập võ nghệ bằng ...làm \"cu li\" gánh nước bổ củi ( như hắn nghĩ), rồi sau đó là....đọc truyện sẽ biết.

Tiêu Dao Phòng Đông

tinybook tinybook
Tiêu Dao Phòng Đông
Truyện Tiêu Dao Phòng Đông là một truyện mới khá hấp dẫn và lý thú được gửi đến bạn đọc trên trang đọc truyện online, một câu chuyện đầy những tình tiết khiến người đọc muốn cùng đồng hành với câu chuyện tình yêu này. Đây là một truyện ngôn tình cũng là một truyện đô thị được tác giả Vĩnh Hằng Hòa kể lại một cách đầy nghệ thuật lại không hề nhàm chán ngược lại rất sống động.

Bởi vì một cái ngoài ý muốn, Phương Thiên Phong nắm giữ \"Số mệnh\" lực lượng. Vì có càng nhiều thời gian tăng cường lực lượng, hắn nhận một phần chiếu khán biệt thự công tác. Bất quá nho nhỏ lộ mấy thủ, đã bị tôn sùng là đại sư, sau đó nhất phát không thể vãn hồi. Này tin tưởng hắn , người người được đến giải cứu, thăng chức rất nhanh. Này không tin hắn, cho dù là quan lớn thủ phú, cũng tất cả đều không hay ho xuyên thấu, cuối cùng hối hận vạn phần.

Biệt thự quá lớn, vì thế hắn tuyên bố quảng cáo cho thuê tin tức, các mỹ nữ lục tục ở tiến vào. Tao nhã múa bale giả, thanh thuần giáo hoa, lãnh ngạo mỹ nữ tổng tài, săn sóc nữ hộ sĩ, quyến rũ nữ bí thư, ngẫu nhiên tạm cư cường thế mỹ nữ thị trưởng, hồng thấu nửa bầu trời võng lạc mỹ nữ, buổi chiều tin tức nữ người chủ trì, ngoại quốc hoàng thất tiểu công chúa đằng đằng một người tiếp một người trở thành khách trọ.

Truyện này sẽ kết thúc ra sao, còn điều gì thú vị nữa đây, tiếp nối tiếp với những tình tiết ra sao, liệu đến cuối cùng tình yêu này sẽ kết thúc ra sao, còn gì thú vị nữa, truyện còn những gì tiếp nối nữa đây. Mời bạn đón đọc truyện để tìm được lời hồi đáp, bạn cũng có thể đón đọc những truyện khác cùng thể loại như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...

Trùng Sinh Chi Nha Nội

tinybook tinybook
Trùng Sinh Chi Nha Nội
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Trùng Sinh Chi Nha Nội của tác giả Thiên Địa Môn trên trang tinybook.net. Năm nay cái gì cũng thành mốt, không cẩn thận, lại mốt chuyện du hành vượt thời gian.Nói về du hành vượt thời gian này, quả thật không tồi.

Những người kiếp trước sống không được thoải mái, thậm chí sống có phần ngột ngạt, nếu có diễm phúc được du hành xuyên thời gian, dựa vào việc biết trước được mọi thứ, còn gì mà không kiếm chác được?

Nhất định sẽ muốn gió được gió, muốn mưa được mưa, lại giàu sang phú quý. Không những thế còn phú quý song toàn, gái đẹp thành đàn, cứ gọi là làm người khác ghen tức đến độ hai mắt sung huyết.

Như tôi sinh không gặp thời, bốn mươi tuổi đầu rồi mà chưa việc gì thành công, chỉ nhờ việc làm thuê cho người khác kiếm miếng cơm sống cho qua kiếp thảo dân mạt hạng, mới thiết tha việc được du hành xuyên thời gian làm sao! Sao việc tốt như vậy lại không rơi xuống đầu tôi cơ chứ?

Mời bạn đọc cùng tiếp tục chiêu mộ tựa truyện đô thị để khám phá về cuộc sống bí ẩn này.

Song Sinh 2

tinybook tinybook
Song Sinh 2
So với Truyện có H như độc gia sủng hôn thì trong tác phẩm của Nhật Tâm lại nói về loạn luận, tuyệt đối cấm trẻ em dưới 18t, ai không thích thể loại này vui lòng không đả kích.Những cặp song sinh luôn có liên kết với nhau về mặt tâm linh cực kì mạnh mẽ.

Người ta nói rằng nếu là một cặp song sinh 2 nam nữ kiếp trước họ đã từng có tình yêu sâu sắc từng thề đồng tử đồng sinh. Cũng chính vì vậy mà họ đầu thai cùng một ngày và thậm chí cùng một mẹ.Các nước phương Đông có niềm tin về truyện này nên họ thường làm lễ cắt duyên nợ cho những đứa trẻ song sinh khác giới. Năm tháng trôi đi nhiều người đô thị hiện đại đã không còn tin vào điều này, và nghi thức đó dần dần biến mất.

Mê Thất Đích Vĩnh Hằng

tinybook tinybook
Mê Thất Đích Vĩnh Hằng
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Mê Thất Đích Vĩnh Hằng của tác giả Hoàng Dị trên trang tinybook.net. Khi vĩnh hằng biến mất trong vĩnh hằng, mặt trời mọc lên từ phía tây, vĩnh hằng chi điện vẫn vì thần vật của vĩnh hằng mà tồn tại vĩnh hằng, hòn đảo bị chìm sắp xuất hiện lại ở nhân gian

Ngày Triền Miên - Đêm Mê Loạn

tinybook tinybook
Ngày Triền Miên - Đêm Mê Loạn
Dưới ngòi bút của tác giả Mộng Nhu, tác phẩm Ngày Triền Miên - Đêm Mê Loạn được đánh giá cao trong dòng truyện ngôn tình hiện đại, khi Yêu Miễu Miễu luôn tự nhủ, phải giữ thân mình trong sạch, sau đó trao đêm đầu tiên cho người thực lòng yêu mình, cùng người đó sống đến đầu bạc răng long. Nếu có chết bia mộ cũng đặt cùng nơi cùng chỗ

Nhưng không ngờ ông trời lại thích trêu đùa truyện tình yêu của con người như vậy....

Ba chê cô là con riêng của mẹ, chi phí sinh hoạt một đồng cũng không cho, chỉ cho cô ở trên căn phòng bé xíu trên tầng hai. Anh trai là con của tiểu tam ba chơi đùa bên ngoài, thù ghét cô đến tận xương tủy, đến mặt cô cũng không muốn nhìn, cứ hễ thấy sẽ luôn sỉ nhục, lăng mạ cô.

Cô lại không hề có chút truyện tâm niệm oán hận, ngoan ngoãn nghe lời, học tập, dường như chỉ quan tâm thực hiện mơ ước, cố gắng trở thành đầu bếp giỏi nhất, nhanh chóng ra khỏi nhà.

Cho đến khi, anh trai nhẫn tâm đem cô đưa cho một tên cầm thú họ Cố, không ngó ngàng đến cô đau đớn giãy dụa, chống cự, nức nở cầu xin, chỉ bỏ lại một câu:

\" Đêm nay, phục vụ ngài cho tốt!\"

Một đêm triền miên mê loạn tại chốn đô thị... Cô ngây thơ cho rằng mọi chuyện đã hoàn toàn chấm dứt, lại không ngờ hôm sau bị ném đến biệt thự cố gia. Trở thành một con thú cưng được nuôi dưỡng....

\"Anh đến tột cùng, sao có thể độc ác như vậy?\"

\"Mau thả tôi ra, tôi không muốn\"

\"Tôi không phải thú cưng của anh, tên cầm thú! Anh không có quyền đối xử với tôi như vậy!\"

\" Nếu có một ngày tôi yêu anh, chắc chắn tôi bị điên rồi!\"

\"Tôi lại rất có hứng thú thuần hóa những con thú hoang bướng bỉnh!\"

\" Chỉ là lúc đó tôi nhận ra, muốn thuần hóa một con thú, phải luôn có phương án phòng bị.\"

\" Tôi vì em.. mà phát điên lên rồi!\"

tinybook Kho Sách
Ngã Bản Thuần Khiết

4
Chat