Ngã Bản Thuần Khiết Chương 4 Tử Diệp Quán Trà

Ngã Bản Thuần Khiết
Tác giả: Mai Can Thái Thiếu Bính
Thể loại: Đô thị
Nguồn: santruyen
Số chương: 5
Lượt xem: 361
Tóm tắt nội dung:
Tử Diệp Quán Trà Chương 4
Tổng số chương: 5
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Giả Bạn TraiChương 1 21/05/2017
2
Xem
Mỹ Nữ Nhà TrọChương 2 21/05/2017
3
Xem
Thật Cố Gắng HươngChương 3 21/05/2017
4
Xem
Tử Diệp Quán TràChương 4 21/05/2017
Ở vào thành phố Hoa Hải bắc Thanh Sơn Hồ, là tấc đất tấc vàng địa phương tốt, thanh tú đẹp đẽ ven hồ, lục hóa rậm rạp, hoàn cảnh Thanh U.

Hồ Nam mặt một con đường dành cho người đi bộ một bên, mở ra một ít cao tiêu phí cửa hàng mặt tiền, phần lớn là xa xỉ phẩm bài tiệm cùng phòng ăn tây.

Duy nhất một đang lúc mùi hương cổ xưa Cổ sắc, giàu có Hoa Hạ Phong Tình kiến trúc, là tên là "Tử Diệp" quán trà.

Có thể tới nơi này uống trà, không giàu thì sang, cho nên cho dù là một gian quán trà, cửa cũng đậu không ít xe sang trọng.

Porsche, Land Rover không nói, thậm chí còn có mấy chiếc McLaren cùng Lamborghini các loại (chờ) siêu tốc độ chạy, đủ để thấy nơi này khách nhân thân phận bất phàm.

"Cót két. . . Cót két. . ."

Diệp Phàm cưỡi xe đạp, hoảng du du đi tới quán trà cửa.

Mới vừa xuống xe, chỉ thấy một người mặc cổ vận màu xanh trường sam, thủ công giày vải, ước chừng hai mươi lăm hai mươi sáu, tướng mạo thanh tú nam tử, đi nhanh đi ra.

"Phàm ca ngài tới rồi, xe giao cho ta, Đại tiểu thư chính ở bên trong chờ đây", người tuổi trẻ nhiệt tình cười, từ Diệp Phàm trong tay đỡ qua xe đạp.

"Tiểu Triệu, nói cho ngươi mấy lần, không dùng ra tới đón ta", Diệp Phàm chùi chùi trên mặt mồ hôi.

"Phàm ca ngài hiếm thấy tới một lần, nếu là ngày ngày đến, ta cũng sẽ không đi ra tiếp", Tiểu Triệu mặt đầy trông đợi.

Diệp Phàm thở dài, giật nhẹ cổ áo, "Mấy ngày nay trời nóng, sửa máy điều hòa không khí sửa tủ lạnh sống thật nhiều, hơn nữa phải giúp học sinh học thêm, cũng không cái gì công phu tới" .

"Phải phải, ta cũng biết Phàm ca ngài bận rộn", Tiểu Triệu vừa nói, đem Diệp Phàm chiếc kia bẩn thỉu xe đạp thả vào bên cửa một chiếc Lamborghini chạy bên cạnh xe.

Diệp Phàm dở khóc dở cười, "Tiểu Triệu, ngươi đem ta xe rởm thả nơi này làm gì, này không ảnh hưởng các ngươi làm ăn sao?"

"Không việc gì không việc gì, ta vừa vặn nhìn Phàm ca xe ngươi dây chuyền thiếu dầu máy, ta chờ một lúc để cho người đến giúp trên xe điểm dầu máy, thật tốt làm một bảo dưỡng", Tiểu Triệu lòng rất tỉ mỉ.

Diệp Phàm cũng không làm gì được hắn, đang muốn bước đi vào Tử Diệp quán trà, cúi đầu nhìn một chút trên người bẩn thỉu quần áo và quần, cảm thấy không quá thích hợp, vì vậy nghiêng đầu dự định từ quán trà cửa sau lượn quanh xuống.

Tiểu Triệu nhìn một cái, lập tức tiến lên kéo, nói: "Phàm ca, ngàn vạn lần chớ đi cửa sau a, muốn cho Đại tiểu thư biết, ta cũng gánh không nổi a" .

"Ngươi xem ta đây áo liền quần, vừa dơ vừa thúi, cho các ngươi khách nhân gặp không tốt lắm", Diệp Phàm giải thích.

Tiểu Triệu sắc mặt nghiêm, "Phàm ca, Đại tiểu thư không phải loại người như vậy, sẽ không để ý, huống chi kia người khách đều không thể với ngài so với a" .

Thịnh tình khó chối từ, Diệp Phàm không thể làm gì khác hơn là đi cửa chính, thật may dọc theo đường đi cũng không đụng phải khách nhân nào, đi thẳng đến tận cùng bên trong, một gian cảnh hồ lô ghế riêng.

Tiểu Triệu đưa tới cửa, cũng không dám lại vào đi, lập tức lui ra.

Diệp Phàm một người đẩy ra một cánh chạm hoa sau cửa gỗ, đi vào.

Mới vừa vào cửa, thì có ba đạo hàn mang, hướng Diệp Phàm ngực, bụng cùng bắp đùi bắn tới, nhanh như điện khẩn!

"Ta đi!"

Diệp Phàm ngoài miệng kêu lên, nhưng trên chân không chậm, một cái phía bên phải bước, vừa vặn để cho ba đạo hàn quang từ trước mặt mình vạch qua.

"Đốc, đốc, đốc!"

Chỉ thấy ba cây dài ba tấc, mỏng như phiến lá, mang theo màu tím Lưu Tô liễu diệp phi đao, đâm sau lưng Diệp Phàm trên cửa gỗ!

Vốn tưởng rằng cái này thì xong, có thể theo sát lại vừa là ba đạo màu tím hàn quang, hướng Diệp Phàm tim chỗ ấy tà trắc đến phóng tới!

Diệp Phàm không nói đưa tay trái ra, lăng không vung lên, bốn ngón tay vừa đúng mà kẹp lại ba ngọn phi đao.

Hu giọng, Diệp Phàm nghiêng đầu nhìn về bên trong bao sương bên, một cái khay trà phía sau, cái đó dịu dàng động người thân ảnh.

"Ninh tỷ, về phần mà, thế nào cũng phải đâm xuyên tim ta a", Diệp Phàm cười khổ.

"Hừ, ta chỉ muốn nhìn một chút, ngươi có phải hay không thật không có lương tâm, lâu như vậy không đến thăm ta" .

Kiều hừ nữ nhân một thân cổ điển đế trắng hoa hồng áo dài, bao quanh cao gầy lung linh dáng vẻ, chỗ đùi thật cao phân nhánh, để cho một đôi sáng choang tròn trịa đùi đẹp như ẩn như hiện.

Oánh nhuận mặt trái soan, da thịt trong trắng lộ hồng, một đôi Liễu Diệp lông mi cong xuống, tinh xảo mũi ngọc, gợi cảm nở nang cánh hoa, một con tóc đen cao bàn ở sau ót, cao nhã ung dung khí chất, tuyệt không phải nhà người thường nữ tử có thể nuôi dưỡng.

Diệp Phàm thở dài, đem xen vào ở trên cửa phi đao, từng cái rút ra, "Nào có rất lâu, ta tháng trước mới đến qua. . ."

"Ngươi còn có mặt mũi nói?" Nữ nhân giận Diệp Phàm liếc mắt, Phong Tình Vạn Chủng: "Toàn bộ thành phố Hoa Hải, nghĩ (muốn) ngày ngày thấy ta Ninh Tử Mạch tên gọi môn tử đệ, cũng có thể lượn quanh Thanh Sơn Hồ một vòng, ngươi cái này Tiểu Bại Hoại, một tháng tới một lần cũng ngại nhiều" .

Diệp Phàm lững thững cười, "Ninh tỷ, khoảng cách sinh ra mỹ, nếu là ngày ngày cách nhìn, sẽ không cảm giác mới mẽ, mỗi lần cách đoạn thời gian nhìn thấy ngươi, đã cảm thấy Thiên Tiên hạ phàm, thật tốt a" .

Ninh Tử Mạch híp đôi mắt đẹp, hừ nhẹ: "Thiên Tiên hạ phàm? Ngươi Ninh tỷ ta thật xinh đẹp như vậy?"

"Dĩ nhiên! Ta người này nói nhiều quả thực, ngươi cũng biết", Diệp Phàm nghiêm trang, tâm lý nhưng chợt nhớ tới, buổi chiều thấy Tô Khinh Tuyết.

Nếu bàn về Tiên Khí, còn giống như là Tô Khinh Tuyết mạnh một chút, bất quá Ninh Tử Mạch thắng ở xinh đẹp.

Ninh Tử Mạch rất có lợi mà hé miệng cười một tiếng, thật giống như hoa hồng nở rộ một dạng minh diễm động lòng người.

"Coi là, tha thứ ngươi này Tiểu Bại Hoại", Ninh Tử Mạch đi tới một tấm Hồng Mộc tiểu bàn ăn phía sau, chào hỏi: "Đói đi, nhanh tới dùng cơm đi, chuẩn bị đều là ngươi thích ăn" .

Diệp Phàm sớm nghe nói về đến thức ăn mùi thơm, chính bụng đói ục ục đâu rồi, đi tới bên cạnh bàn ngồi xuống, nhìn một cái này trên bàn ăn thức ăn, nhất thời có chút bất đắc dĩ.

"Này không phải ta thích, ta thích cũng không ăn nổi a. . . Úc Châu bào ngư, Lộc Nhung hầm gà, đu đủ tuyết nghêu sò, A 5 cùng thịt trâu. . . Bữa cơm này đi xuống, ta phải chảy máu mũi a" .

Ninh Tử Mạch tự mình bới một chén Thái Lan gạo thơm cơm, đưa cho Diệp Phàm, xinh đẹp nhưng cười: "Đây chính là tỷ tỷ một phần tâm ý, ngươi có thể đừng lãng phí" .

Diệp Phàm cầm lấy cơm, cũng quản không nhiều lắm, từng ngụm từng ngụm, ăn ngấu nghiến, hắn bận rộn một ngày cũng là thật đói.

Hai chén cơm xuống bụng, trên bàn ăn sơn trân hải vị cũng tiêu diệt cái 7-8 thành.

"Ninh tỷ, ngươi thế nào không ăn a", Diệp Phàm phát hiện, Ninh Tử Mạch một mực ngồi tại đối diện, nâng cái má, cười tủm tỉm nhìn hắn.

Ninh Tử Mạch đạo: "Ta sớm ăn rồi, lại nói ta gần đây giảm cân, ăn ít" .

"Ngươi còn giảm cân, cũng như vậy miêu điều", Diệp Phàm trong miệng nhai kỹ nói.

"Giảm cân là nữ một đời người sự nghiệp, đàn ông các ngươi là không biết", Ninh Tử Mạch nhớ tới cái gì, hỏi: " Đúng, ngươi thích nữ nhân gầy một chút, vẫn có thịt một chút?"

Diệp Phàm suy nghĩ một chút, toét miệng nói: "Ta thích nhìn lộ vẻ gầy, sờ có thịt" .

"Tiểu Bại Hoại, thật là có mặt nói, nhìn tỷ tỷ đâm chết ngươi!" Ninh Tử Mạch bỗng nhiên móc ra một ngọn phi đao, cách rộng một mét bàn, liền hướng Diệp Phàm vẫy tới!

Diệp Phàm đầu phẩy một cái, vừa vặn tránh thoát phi đao này, trong miệng còn đang ăn cơm đâu rồi, hàm hồ nói: "Ninh tỷ, không sai biệt lắm liền có thể, khác (đừng) lấy ta làm Mộc Nhân Thung như thế luyện a" .

Ninh Tử Mạch một trận nổi giận, quyệt quyệt miệng, hỏi: "Diệp Phàm, ngươi liền nói thật, ta khổ luyện bao nhiêu năm, có thể bắn tới ngươi?"

"Cái này sao. . ." Diệp Phàm cân nhắc một chút, nói: "Không sai biệt lắm bốn mươi năm mươi năm đi. . ."

Ninh Tử Mạch liếc một cái, oán hận nói: "Ngươi nói thẳng ta cả đời này đều không hy vọng thì phải!"

Diệp Phàm cười hắc hắc cười, tu luyện loại sự tình này, chung quy một xem thiên phú, hai mới nhìn chăm chỉ, "Chuyên cần có thể bổ khuyết" thứ lời đó, là an ủi những thứ kia ngốc nghếch.

Uống xong một đại chén cháo gà, trên bàn thức ăn bị tiêu diệt sạch sẽ, Diệp Phàm hài lòng hu giọng.

Đang muốn móc ra hồng song hỷ rút ra một cây, lại thấy Ninh Tử Mạch đã đem một cây La Habana xì gà đưa đến bên miệng hắn.

"Khác (đừng) tẫn rút ra cái loại này giá rẻ thuốc lá, đối với (đúng) thân thể không tốt", Ninh Tử Mạch trách nói.

Diệp Phàm ngậm lên xì gà, lắc đầu một cái, "Không có gì đáng ngại, tiện nghi khói đái kính, rút ra thói quen" .

"Cho ngươi bớt hút thì ít rút ra, ngươi mới hai mươi lăm đâu rồi, có thể sống lâu vài năm không tốt sao?" Ninh Tử Mạch oán hận đạo.

Diệp Phàm cũng không dám nhiều mạnh miệng, dù sao nữ nhân là vì tốt cho hắn, chỉ đành phải nói sang chuyện khác, hỏi "Ninh tỷ, ta mới vừa rồi uống trong canh gà, có rất nhiều mang dai đồ vật, là hải sâm sao?"

Ninh Tử Mạch trong con ngươi xinh đẹp thoáng qua vẻ khác thường ranh mãnh, "Ngươi nói thế nào cái nha, là ta để cho đầu bếp dầm bể bỏ vào hai cái bò Tây Tạng roi. . . Cho ngươi bổ một chút thận, tráng Tráng Dương hỏa."

Diệp Phàm há miệng, thiếu chút nữa đem xì gà xuống trên đất, "Hai. . . Hai cái. . . Bò Tây Tạng. . . Trâu. . ."

"Thế nào, không nếm ra được đi, dầm bể sẽ không cái gì mùi vị, hơn nữa dễ dàng hấp thu hơn bên trong tinh hoa", Ninh Tử Mạch thấy Diệp Phàm biểu tình, cười càng vui vẻ hơn.

Diệp Phàm nhất thời cảm thấy bụng chỗ ấy một cỗ lửa nóng nước chảy xiết thoan khởi đến, cả người huyết khí cũng dâng cao, đỉnh đầu đều phải bốc lên hơi nóng.

"Ninh tỷ, tại sao để cho ta ăn cái đó a, thị phi muốn ta chảy máu mũi sao", Diệp Phàm dở khóc dở cười.

Lại thấy Ninh Tử Mạch đi tới trước mặt hắn, thân thể mềm mại lắc một cái, đầy đặn cái mông trực tiếp rơi vào Diệp Phàm trên đùi.

Một đôi thon dài trắng nuột cánh tay, ôm Diệp Phàm cổ, trước ngực một đoàn mềm mại, còn để ở Diệp Phàm lồng ngực.

"Tiểu Bại Hoại, tỷ tỷ nhiều lần như vậy ám chỉ ngươi, ngươi cũng không chịu đụng tỷ tỷ thoáng cái, ta đương nhiên hoài nghi có phải là ngươi hay không một cái chức năng không được, cho nên phải giúp ngươi bổ một chút nha", Ninh Tử Mạch một đôi môi đỏ mọng cơ hồ muốn cắn đến Diệp Phàm lỗ tai, thổ khí như lan nói.
5
Xem
Mỹ Nữ Tổng TàiChương 5 13/06/2017

Thượng Vị

tinybook tinybook
Thượng Vị
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Thượng Vị của tác giả Nhất Tam Ngũ Thất Cửu là truyện thuộc thể loại đô thị quan trường tranh giành lấy quyền lực và tiền bạc. Ẩn bên ngoài môi trường đó là sự bình yên nhưng chỉ những người ở trong mới biết nó như thế nào cũng như người ta thường nói quan trường hiểm ác.

Khi còn là sinh viên ai cũng có hoài bão của riêng mình nhưng đối với Lý Nam thì hoài bão lớn nhất là được vào làm trong cơ quan nhà nước, nhưng khi hắn bắt đầu tham gia thi tuyển quan chức đã trúng tuyển cao nhưng vì không có gia thế nên không được chọn vào những vị trí chủ chốt trong cơ quan nhà nước lúc ấy mà được chọn vào làm văn thư nhỏ nhoi.

Lý Nam làm sao thực hiện được hoài bão của mình rồi còn tìm ra nguyên nhân cái chết của cha mình là do có người hại hay ẩn sâu trong đó là âm mưu đáng sợ nào? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp qua từng chương truyện, mời các bạn đón đọc.

Tỷ Phu Vinh Dự

tinybook tinybook
Tỷ Phu Vinh Dự
Bạn đang đọc truyện Tỷ Phu Vinh Dự của tác giả Tiểu Thủ Chương trên trang tinybook.net.Trong mỗi xui xẻo đều có thiên ý, một hồi giông tố cũng có thể đem nữ nhân đến trước mặt, thành tựu chính là một đoạn mộng ảo như hương diễm.Lý Trung Hàn, một viên chức nho nhỏ chậm rãi leo lên vị trí quyền lực tối cao ở kt, đương nhiên cũng không phải thuận buồm xuôi gió, bên trong tất nhiên có vận khí, nhưng phần lớn do hắn phấn đấu không ngừng.Lý Trung Hàn đột nhiên vận may liên tục, thăng liền ba cấp, tựa hồ ông trời chiếu cố, cả nữ thần cũng nhiều lần giúp sức, tuy nhiên khúc chiết trong đó mấy ai có thể hiểu được.   Có thể đem từng cái nguy cơ hóa giải, hết thảy đều là vận khí sao? Mạo hiểm giao dịch kỳ hạn, còn có thể do vận may của hắn sao? Trong này liệu có phải là một hồi âm mưu cực lớn?

Nguyên Tố Khao Thống Sư

tinybook tinybook
Nguyên Tố Khao Thống Sư
Tóm tắt nội dung truyện Có thể ví truyện Nguyên Tố Thao Khống Sư như là một món ăn dễ nhai, dễ nuốt, dễ tiêu hóa, nhưng lại khiến người đọc phải vương vấn rất lâu sau khi đọc xong vậy.

Truyện đô thị xoay quanh hành trình chơi trò chơi online Thần Ma của Tần Nhược, một thanh niên tính tình hiền hòa, tốt bụng nhưng khi cần thiết thì không hề kém phần nhanh nhạy, quyết đoán. Với kỹ xảo rất điêu luyện, rất sáng tạo thông qua quá trình một mình chiến đấu gian khổ lâu dài, Tần Nhược đã tỏa sáng và thăng hoa, trở thành một cao thủ cực kỳ lợi hại trong Thần Ma.

Mời các bạn cùng hòa mình vào nhân vật trong truyện để cảm nhận những lời tác giả đã nói.

Lâm Cô Nương Thành Tù Ký

tinybook tinybook
Lâm Cô Nương Thành Tù Ký
Truyện Lâm Cô Nương Thành Tù Ký của tác giả Kim Bính thuộc thể loại ngôn tình hiện đại, đô thị, sủng văn, nam truy nữ, HE

Bản thân thành phố đô thị này chính là mọt chiếc lồng giam, Lâm Sơ đau khổ giãy dụa ở trong đó, lúc leo lên lại bị một tên khốn kiếp kéo xuống.

Kẻ khốn kiếp đó vô cùng nghiêm túc - tỏ tình!

Nói đơn giản, đây chính là câu chuyện về một nam thanh niên không quá lớn tuổi nhìn trúng cô nhân viên của một doanh nghiệp nhà nước. Sau đó, vô cùng nghiêm túc đứng đắn quấn chặt lấy.

Mời bạn cùng đọc truyện này.

Nhân Gian Băng Khí

tinybook tinybook
Nhân Gian Băng Khí
Bạn đang đọc truyện Nhân Gian Băng Khí của tác giả Khát Trí trên trang tinybook.net.Một câu chuyện tưởng chừng như tàn bạo mà đầy tính nhân văn, những tình tiết bất ngờ đến nghẹt thở, những trường đoạn được miêu tả tinh tế đến lâm ly tận trí. Nhưng cũng có những sai lầm ngớ ngẩn của tác giả khiến người đọc phải cười xòa.Tất cả xoay quanh Mười Một - Sở Nguyên, người bị cải tạo gien.

Từ nhỏ y đã bị bắt cóc về làm thí nghiệm phẩm cho kế hoạch Nhân - Gian - Băng - Khí, và là người duy nhất may mắn sống sót. Nhưng cái gọi là may mắn ấy chẳng biết có phải may mắn thật không, y bị đưa tới Ma Quỷ đảo - nơi huấn luyện sát thủ của Ma Quỷ, một trong những tổ chức đang sợ nhất trên thế giới, bị biến thành một kẻ máu lạnh, vô nhân tính, giết người không chớp mắt.Lần đầu tiên làm nhiệm vụ, y đã gặp \"Thần Kiếm\" Lục Dương, được tiếp xúc với một Long Quốc đầy huyền bí.

Cũng từ đây, nhân cách của y được khơi dậy và bắt đầu bước trên con đường tìm lại chính mình.Tất nhiên, không thể thiếu được trên con đường ấy là những mỹ nhân xinh đẹp, một Âu Dương Nguyệt Nhi nóng bỏng nhiệt tình, một Nguyễn Thanh Ngữ dịu dàng mà đầy nghị lực, một Trương Hân Hân ngây thơ thuần khiết. Những cô gái với tính cách và số phận khác nhau cùng đi vào cuộc đời Mười Một với những tao ngộ động lòng người.

Mê Thất Đích Vĩnh Hằng

tinybook tinybook
Mê Thất Đích Vĩnh Hằng
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Mê Thất Đích Vĩnh Hằng của tác giả Hoàng Dị trên trang tinybook.net. Khi vĩnh hằng biến mất trong vĩnh hằng, mặt trời mọc lên từ phía tây, vĩnh hằng chi điện vẫn vì thần vật của vĩnh hằng mà tồn tại vĩnh hằng, hòn đảo bị chìm sắp xuất hiện lại ở nhân gian

Phong Lưu Khất Nhi Yêu Xinh Đẹp

tinybook tinybook
Phong Lưu Khất Nhi Yêu Xinh Đẹp
Truyện ngôn tình vốn là thể loại được nhiều bạn đọc yêu thích và ủng hộ nồng nhiệt có lẽ bởi những dòng tâm sự thủ thỉ về tình cảm hay những cung bậc cảm xúc của yêu thương, tình cảm luôn đong đầy khiến người đọc có chút lắng lòng. Đọc truyện Phong Lưu Khất Nhi Yêu Xinh Đẹp của tác giả Cầu Mộng bạn đọc có đôi lúc sẽ nhận ra được những xúc cảm mà mình đã từng trải qua, có chút nhớ mong quyến luyến.

Yêu xinh đẹp cũng không phải là lỗi của hắn, ai kêu hắn trời sinh anh tuấn không chịu nổi. Nhưng vị biểu muội diện mạo bình thường kia lại thích chế giễu, trêu cợt hắn, vì kháng nghị mẫu thân tự mình đính hạ hôn ước với biểu muội.

Hắn chạy tới bái lão khất cái làm vi sư, lập lời thề muốn trở thành một gã khất cái phong lưu điên đảo chúng sinh. Thời điểm trước khi hai người chia tay, biểu muội tinh quái của hắn lại bỏ lại một câu làm cho người ta cười chết ngất:

“Chờ ngươi chịu không nỗi, nhớ tới tìm ta.”

Oa! Cư nhiên dám xem thường hắn, hắn tuyệt đối muốn nàng nhìn hắn bằng con mắt khác xưa. Mười năm sau một lần nữa gặp lại, hắn đã thực hiện được lời thề trở thành bang chủ Cái Bang phong thần như ngọc, trong khi tiểu biểu muội của hắn vẫn như cũ chẳng thấy cái gì nữ đại mười tám biến. Nhưng sau lưng, nàng lại tàng trữ một bí mật không muốn người khác biết, thật làm cho hắn nhìn với cặp mắt khác xưa….

Liệu cái kết của truyện này sẽ còn đi đến đâu, tình yêu của họ sẽ còn thế nào nữa, yêu thương sẽ ra sao. Đọc truyện để cảm nhận rõ ràng những điều này, để cùng khám phá những điều mới, một truyện ngôn tình với sự hòa trộn yếu tố truyện đô thị đặc sắc. Bạn cũng có thể đón đọc những truyện khác cùng thể loại như: Duyên Tới Là Anh, Đêm Nay Ngủ Cùng Ai,...

Vợ Tôi Là Công Chúa

tinybook tinybook
Vợ Tôi Là Công Chúa
Bạn đang đọc truyện Vợ Tôi Là Công Chúa của tác giả Hạ Hoa trên trang tinybook.net. Nàng công chúa 14 tuổi đến từ một hành tinh con người được sinh ra từ \"cây\" kể cũng lạ nhỉ. Mà nàng ấy còn có phép thuật nữa chứ.Nhưng sống trong thế giới của người địa cầu, liệu nàng ấy có quen ko, có thích nghi không?Và khi nhìn thấy những cái cây mang đầy trái ngọt, liệu nàng có nghĩ người địa cầu cũng đc sinh ra từ cây giống như người của hành tinh nàng không? Hãy cùng phiêu lưu cùng \" Vợ Tôi Là Công Chúa\"

Lãng Tích Hương Đô

tinybook tinybook
Lãng Tích Hương Đô
Bạn đang đọc truyện Lãng Tích Hương Đô của tác giả Yên Lộ Thương Mang trên trang tinybook.net.Nếu các bạn đã nhàm chán với những nhân vật hư hỏng, nghịch ngợm hoặc xã hội đen trong các truyện đô thị, nếu đã nhàm chán với những nhân vật quay trở lại quá khứ hoặc xuyên việt tới dị giới với một thân bản lĩnh hoặc đầu óc siêu phàm, vậy hãy gặp một chàng trai rất bình thường với công việc là nhân viên bảo vệ. Nếu các bạn còn nhớ con rồng thô bỉ Tử Kim Thần Long đầy vui nhộn, hài hước của Thần Nam trong truyện Thần Mộ, vậy bạn hãy gặp một con rồng khác chỉ nhỏ như một con thằn lằn con nhưng không kém phần thô bỉ.Nếu các bạn cũng giống mình, cũng là một người bình thường nhưng có nhiều mơ ước có thể làm được điều gì đó to tát một chút hoặc được nhiều người biết tới một chút, vậy hãy cùng đọc Lãng Tích Hương Đô.

Dã Thú Pháp Tắc

tinybook tinybook
Dã Thú Pháp Tắc
Dưới ngòi bút tinh tế của Thủy Ấn, truyện Dã Thú Pháp Tắc dường như càng ấn tượng trong lòng bạn đọc. Người lớn sẽ chín chắn hơn người nhỏ, vì thế đại thúc có rất nhiều ưu điểm tốt: chín chắn, nhẫn nhịn, dễ bị đè.

Lăng Thịnh Duệ hắn chỉ muốn yên lặng sống qua cuộc sống đô thị hay này, nào biết đâu một ngày xuất hiện những chàng trai mạnh mẽ xen vào cuộc đời của hắn. bắt đầu cơn ác mộng đời mình. Lăng Thịnh Duệ: 31 tuổi, cao 180 cm, một người tính cách khá yếu đuối, bởi vì rèn luyện nhiều năm, thân thể tương đối khỏe mạnh, bị đau dạ dày.

Phương Nhược Thần: 21 tuổi, là một người đàn ông ngôn tình hiện đại bụng dạ khó dò, vì anh là một người lăn lộn trong xã hội đen, có bản lĩnh, hơi nóng tính, và kỳ cục. (Vì quá khứ)

Phương Vân Dật: 17 tuổi, là học sinh năm 3 cao trung, học giỏi, là nam hài có ngoại hình giống thiên sứ, nhưng tính cách lại đáng sợ như ác ma vậy, hỉ nộ bất thường, cá tính cực kì phúc hắc thậm chí có thể gọi là quỷ súc

Cùng theo dõi truyện hot và cảm nhận những \"trắc trở\" của mối tình tay ba này nhé.

Oanh Tạc Bắc Kinh

tinybook tinybook
Oanh Tạc Bắc Kinh
Tóm tắt nội dung truyện Tên truyện : Oanh Tạc Bắc Kinh

Tác giả : Tiểu Yết

Thể loại : Đô thị, ngôn tình, truyện teen hắc bang, sắc, ngược luyến, sủng, HE, nữ cường ( sau này sẽ cường ), tiểu thuyết.

Rating : 17

+Lời nói đầu : Tiểu Yết trở lại rồi đây. Sẽ tiếp tục với thể loại hình tượng nữ chính mạnh mẽ. Trong truyện online này nam chính cũng sẽ không xuất hiện ngay từ đầu. Mong là mọi người vẫn ủng hộ.

Văn Án :

Một hot girl nổi đình nổi đám trên cộng đồng mạng - một tiểu thư con nhà giàu ăn chơi bậc nhất tại đất Sài thành. Bỗng dưng trở thành du học sinh tại thành phố Bắc Kinh, sống dưới lớp vỏ bọc của đứa nữ sinh mọt sách và xấu xí.

Thành phố mới, ngôi trường mới, liệu cô có thể sống yên ổn với hình ảnh mới là một sinh viên nghiêm túc ? Tại đây cô sẽ phải đối mặt với cuộc sống tự lập, xa quê hương. Với bọn nữ sinh kênh kiệu của khoa thanh nhạc. Với anh chàng phó giáo sư đẹp trai lãng tử nhưng cực kỳ lưu manh, với tên tổng tài bí ẩn của nghành kinh doanh và giới giải trí, với cả đám xã hội đen không biết phải trái là gì... blah...blah...

Cuộc sống yên bình mà cô mong ước sẽ bị lật tung như thế nào ? Và cô sẽ xử trí những việc này ra sao đây ?

Điều Ước Của Dê Con

tinybook tinybook
Điều Ước Của Dê Con
Tóm tắt nội dung truyện Truyện đô thị hay mang tên Điều Ước Của Dê Con nói về \"Lôi Khế Nhĩ nhấc hộp đàn vi-ô-lông của mình lên, đơn lẻ bước vào phòng học âm nhạc, giáo sư hướng dẫn của cậu chờ bên trong đã lâu, Lôi Khế Nhĩ vội vàng đi về phía giáo sư mà giải thích. Cậu bị giáo sư khóa trên chặn đường, có lẻ do sắp nghỉ hè nên giáo sư kia kéo cậu lại hỏi nhiều vấn đề linh tinh.

“Không sao, mau ngồi xuống” – giáo sư hướng dẫn kêu cậu ngồi xuống, mắt nhìn thấy Lôi Khế Nhĩ mang hộp đàn cùng ba lô đeo bên hông đi đến ghế, chuẩn bị tốt bắt đầu vào học, lại đối cậu nói: “Đừng lo lắng như thế, sẽ được nghỉ hè sớm thôi, chúng ta có khả năng mà hãy thoải mái một chút,.....”

Tựa truyện mang một chút nhẹ nhàng của ngôn tình, hứa hẹn sẽ để lại những phút giây ấm áp cho bạn đọc

Diễm Phúc

tinybook tinybook
Diễm Phúc
Bạn đang đọc truyện Diễm Phúc của tác giả Thập Niên Tàn Mộng trên trang tinybook.net. Con đường Tân Sinh, nằm sát ngay bên rìa thành phố U, điều kiện đường xá tương đối khá , hai bên vỉa hè của vòng đường vừa mới được làm xong, người ít xe thưa, xe thông hành qua đường tốc độ luôn luôn đều và nhanh, vì nằm ở ngoại ô của thành phố, trên đường không có dải phân cách, thường xuyên có người đi đường qua đường, cho nên thỉnh thoảng có tai nạn xảy ra.Ngày mùa hè sau giờ ngọ, dưới ánh mặt trời nóng bức chiếu xạ làm cho thân thể con người sinh uể oải , tinh thần và cảm giác cũng không được tập trung triệt để, giờ này cũng là thời điểm trên đường ít người qua lại nhất, tốc độ xe cũng nhanh nhất, mà các tài xế cũng mệt mỏi nhất trong ngày, tại thời điểm này đoạn đường cũng thường xuyên xảy ra nhiều sự cố giao thông ngoài ý muốn.Phúc Bá, ông chủ cửa hàng Yên Tửu đang nghiêng mình dựa trên ghế, hưởng thụ chút gió nhẹ của ngày hè sau giờ ngọ, đang nhàn nhã nhắm mắt lim dim, bỗng một tiếng phanh xe chói tai truyền đến, tiếp theo là tiếng kêu thảm thiết, tiếng va chạm, cùng lùng bùng vô số âm thanh hỗn độn, Phúc Bá đang nửa ngủ nửa tỉnh bừng bật dậy, cảm giác đầu tiên biết là đã có chuyện xảy ra....!

Sỹ Đồ Phong Lưu

tinybook tinybook
Sỹ Đồ Phong Lưu
Bạn đang đọc truyện Sỹ Đồ Phong Lưu của tác giả Đoạn Nhận Thiên Thai trên trang tinybook.net.Đây là một thể loại truyện nói về quan trường Trung Quốc. Nhân vật chính tên là Dương Phàm là con rơi của một dòng tộc thế gia trên chính trường Trung Quốc, ông nội và bố là ủy viên bộ chính trị. Sau khi học xong đại học nhờ sự nâng đỡ của gia đình, nhờ năng lực cá nhân, mánh lới quan trường,... cùng sự tha hóa của tất cả các tầng lớp lãnh đạo từ cấp tỉnh trở xuống, vào cái tuổi 40 đã leo đến chức phó chủ tịch tỉnh ( có tỉnh của Trung Quốc số dân đông hơn Việt Nam ta). Mặc dù tác giả vẫn còn sống tại Trung Quốc, chịu sự kiểm duyệt chặt chẽ của nhà nước độc tài Trung Quốc, cho lên tác giả không dám viết hết những gì hiện đang có của xã hội Trung Quốc, không dám dộng tới các cấp cao hơn tỉnh hoặc bộ. Nhưng toàn bộ câu truyện đã cho thấy sự thối nát của xã hội Trung Quốc, sự lầm than của tầng lớp lao động Trung Quốc, sự ngạo mạn của những kẻ có chút quyền lực, sự lộng hành của con cái quan chức, sự tha hóa, tham nhũng tràn lan của quan trường Trung Quốc và đặc biệt là sự lộng hành của giới quân sự Trung Quốc. Một sự thôi thúc các bạn đọc là người Việt nam thì chính là đọc câu truyện do một tác giả Trung Quốc viết chúng ta lại bắt gặp đâu đó những hình ảnh của xã hội Việt Nam. Câu truyện này có giá trị cho tất cả mọi tầng lớp, từ những người đang làm quan chức thì sẽ học được những mánh lới để có thể leo cao hơn, với người dân thì lại biết được các mánh khóe của quan chức mà tránh....

Thay Đổi - Lạc Y Thần

tinybook tinybook
Thay Đổi - Lạc Y Thần
Bạn đang theo dõi truyện Thay Đổi - Lạc Y Thần của tác giả Lạc Y Thần, đây là tác phẩm đô thị hay nói về Ân Nguyên Thần - Ổn trọng, anh mang một tính cách trầm tính, cẩn thận thể hiện khí thế của một doanh nhân thành đạt.

Và người còn lại là Cố Nguyên Hy: Lạnh nhạt, ít nói, ngôn tình, luôn biết cách nhẫn nhịn, nếp sống tự lập, có xu hướng nội tâm bình ổn.

***

Ân Nguyên Thần bị cơn đau bất ngờ ập đến đánh cho tỉnh lại. Sau mọi truyện, anh mở mắt, mơ mơ hồ hồ nhìn trần nhà trắng muốt cùng chùm đèn pha lê toả ra ánh sáng dìu dịu kiểu cũ mà ngơ ngác một hồi.

Ân Nguyên Thần ngồi dậy. Gương mặt tuấn tú điềm tĩnh nhìn xung quanh phòng một lần. Đây là thói quen của anh hình thành sau rất nhiều năm ở trên thương trường lăn lộn. Từ rất sớm đã hình thành loại tính cách không gấp gáp không nóng nảy. Mặc dù chính anh còn đang không hiểu, tại sao anh lại ở chỗ này? Tại sao anh có thể mở mắt?

Ân Nguyên Thần nhớ rất rõ, anh đã chết rồi!

Ác Bá

tinybook tinybook
Ác Bá
Tóm tắt nội dung truyện Nói về những những truyện mang đô thị tu chân thì ngoài Trùng Khải Mạt Thế ra còn phải nhắc đến Ác Ba, một trong những tựa truyện mới của tác giả Trí Bạch.

Một thiếu niên khờ khạo chẳng ai biết hắn từ đâu xuất hiện, chẳng ai định nghĩa nổi hắn là người thế nào. Hắn ngốc nghếch luôn làm người khác kinh ngạc dở khóc dở cười.

Nhưng một ngày hắn lại trờ nên tài giỏi tuyệt kỹ thâu gồm thiên hạ, trí tuệ siêu việt,sức mạnh siêu nhiên. Nhờ thế hắn mới thành lập được cho mình đội ngũ siêu khủng toàn những thiếu niên xuất chúng, một có thể chọi trăm, thậm chí ngàn người.

Ác bá - hai chữ này giải nghĩa ra sao? Không ai giải thích nổi, nó đại diện cho điều gì. Kẻ nào mới được cho là ác là bá, kẻ nào mới xứng danh được với hai chữ này?

Cùng đọc truyện để tìm câu trả lời chính xác nhé các bạn.

Lưu Manh Kiếm Khách Tại Dị Thế

tinybook tinybook
Lưu Manh Kiếm Khách Tại Dị Thế
Bạn đang đọc truyện Lưu Manh Kiếm Khách Tại Dị Thế của tác giả Hằng Tâm trên trang tinybook.net.Diệp phong sinh viên đại học, gia truyền vỏ thuật, tính tình nhỏ nhen, mê gái lẩn mê tiền, cùng bạn đi vào ngôi mộ cổ vơ vét châu báu, tò mò mở mộ cuốn \'thiết bì thư\', bị hắc khí xịt trúng, chết tốt cả hai tên lưu manh. Linh hồn theo cuốn sách quái dị đó được chuyển qua một thế giới khác, rớt trúng đầu, nhập vào nam tước Lôi Ân, vô cùng gian ác, 20 tuổi mà xơi tái không biết bao nhiêu cô gái, cậy quyền hiếp người, thiên nộ dân oán. gia thế tể tướng hiển hách , giàu có..cuốn sách lúc này là một bí kiếp \'Thiên Địa Chí Tôn Công\'. Tu luyện theo bí kiếp, Diệp phong/Lôi Ân lưu manh sắc lang tung hoành trong thế giới mới.Thế giới mới có vô số chũng tộc, người, ma tộc, hải tộc, tinh linh, người lùn, thú nhân, dực nhân, người khổng lồ, địa tinh, ma thú...tám tộc Oa khấu...Tám nước tranh chiến, ma pháp cự với vỏ thuật..còn có Lộ Lộ ôn nhu, vũ mị ma nữ, đoan trang thục nữ, tinh minh thương nữ, si tâm tinh linh, cao quý dực nữ…

Bí Mật Biển Đông

tinybook tinybook
Bí Mật Biển Đông
Từ xưa đến nay biển cả lúc nào cũng vậy, cũng cất giấu những bí ẩn làm người ta phải mải miết truy lùng. Giữa đại dương xanh thẳm không biết bao xa, bao sâu kia, là những bức màn chờ con người vén lên kiếm tìm. Sau đây là truyện đô thị kể về hành trình lần theo dấu vết và tìm kiếm trên Biển Đông.
- Thưa thủ trưởng. Ngày mai LH1 chúng tôi xin phép được ra ngoài Biển Đông.

Một người đàn ông tuổi khoảng tầm bốn mươi, đang đứng trước bàn làm việc nghiêm trang nói.

- Biển Đông? Các đồng chí muốn ra đó làm gì?

Lão già ngạc nhiên hỏi. Người này tuổi ước chừng hơn sáu mươi một chút, trên mình mặc một bộ đồ tây, thân thể hơi gầy, cử chỉ của lão ta toát ra một vẻ uy nghiêm hiếm thấy.

- Chúng tôi muốn tìm hiểu \"sự việc\" kia.

Tên đàn ông đang đứng vẫn nghiêm trang đáp.

- Không phải đồng chí nói \"vật kia\" đã bị đánh cắp sao?

- Đúng. Nhưng trong tay tôi vẫn còn một nửa.

- Còn một nửa? Được rồi, LH1 chuẩn bị ngày mai lên đường.

Đọc truyện Bí Mật Biển Đông để cùng phiêu lưu cùng với tác giả, cùng hòa mình vào câu chuyện bí ẩn và chu du lướt sóng. Liệu mọi người có tìm kiếm được vật kia và sự việc trên không, và chúng là những thứ gì, đọc truyện và tìm câu trả lời nào 

Cực Phẩm Tà Thiếu

tinybook tinybook
Cực Phẩm Tà Thiếu
Đọc truyện cực phẩm tà thiếu của tác giả Diện Hồng Nhĩ Xích. Đây là một bộ truyện hay không thể bỏ qua. Nội dung truyện cực phẩm tà thiếu. Truyện xoay quanh cốt truyện nói về Nghịch thiên yêu nghiệt Trần Thanh Đế, dùng tu vi yếu ớt thành công luyện chế ra Tiên đan, lại bị Đan Kiếp tiêu diệt, linh hồn xuyên việt đến địa cầu!

Xuyên việt đến địa cầu, Trần Thanh Đế còn có thể tiếp nhận. Lại làm cho Trần Thanh Đế phát điên chính là, hắn phát hiện mình xuyên việt đến trên thân một Siêu cấp hoàn khố toàn thân trần trụi, chết ở trên bụng nữ nhân, phá gia chi tử, cặn bã...

Hoàn khố hung hăng càn quấy tung hoành hoa đô, từ nay về sau bắt đầu...Truyện cực phẩm tà thiếu đang chờ mọi người theo dõi đến chương cuối của truyện. Hy vọng với nhiều tình tiết hấp dẫn sẽ không phụ lòng của mọi người đã yêu thích truyện cực phẩm tà thiếu online tại trang tinybook.net

Siêu Cấp Cường Giả

tinybook tinybook
Siêu Cấp Cường Giả
Bạn đang đọc truyện Siêu Cấp Cường Giả của tác giả Phong Cuồng trên trang tinybook.net. Một lần ngoài ý muốn, thân là một học sinh của một trường trung học hắn đã bị Thượng Đế bug ra một lỗi lớn, nhân sinh của hắn đã bị biến đổi, tất cả sẽ phát sinh như thế nào ?Quyền lực? Tiền tài? Mỹ nhân?\"Một ngày nào đó, ta sẽ cho thế giới này vì ta mà run sợ !\" - Bùi Đông Lai.
tinybook Kho Sách
Ngã Bản Thuần Khiết

4
Chat