Ngã Bản Thuần Khiết Chương 4 Tử Diệp Quán Trà

Ngã Bản Thuần Khiết
Tác giả: Mai Can Thái Thiếu Bính
Thể loại: Đô thị
Nguồn: santruyen
Số chương: 5
Lượt xem: 462
Tóm tắt nội dung:
Tử Diệp Quán Trà Chương 4
Tổng số chương: 5
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Giả Bạn TraiChương 1 21/05/2017
2
Xem
Mỹ Nữ Nhà TrọChương 2 21/05/2017
3
Xem
Thật Cố Gắng HươngChương 3 21/05/2017
4
Xem
Tử Diệp Quán TràChương 4 21/05/2017
Ở vào thành phố Hoa Hải bắc Thanh Sơn Hồ, là tấc đất tấc vàng địa phương tốt, thanh tú đẹp đẽ ven hồ, lục hóa rậm rạp, hoàn cảnh Thanh U.

Hồ Nam mặt một con đường dành cho người đi bộ một bên, mở ra một ít cao tiêu phí cửa hàng mặt tiền, phần lớn là xa xỉ phẩm bài tiệm cùng phòng ăn tây.

Duy nhất một đang lúc mùi hương cổ xưa Cổ sắc, giàu có Hoa Hạ Phong Tình kiến trúc, là tên là "Tử Diệp" quán trà.

Có thể tới nơi này uống trà, không giàu thì sang, cho nên cho dù là một gian quán trà, cửa cũng đậu không ít xe sang trọng.

Porsche, Land Rover không nói, thậm chí còn có mấy chiếc McLaren cùng Lamborghini các loại (chờ) siêu tốc độ chạy, đủ để thấy nơi này khách nhân thân phận bất phàm.

"Cót két. . . Cót két. . ."

Diệp Phàm cưỡi xe đạp, hoảng du du đi tới quán trà cửa.

Mới vừa xuống xe, chỉ thấy một người mặc cổ vận màu xanh trường sam, thủ công giày vải, ước chừng hai mươi lăm hai mươi sáu, tướng mạo thanh tú nam tử, đi nhanh đi ra.

"Phàm ca ngài tới rồi, xe giao cho ta, Đại tiểu thư chính ở bên trong chờ đây", người tuổi trẻ nhiệt tình cười, từ Diệp Phàm trong tay đỡ qua xe đạp.

"Tiểu Triệu, nói cho ngươi mấy lần, không dùng ra tới đón ta", Diệp Phàm chùi chùi trên mặt mồ hôi.

"Phàm ca ngài hiếm thấy tới một lần, nếu là ngày ngày đến, ta cũng sẽ không đi ra tiếp", Tiểu Triệu mặt đầy trông đợi.

Diệp Phàm thở dài, giật nhẹ cổ áo, "Mấy ngày nay trời nóng, sửa máy điều hòa không khí sửa tủ lạnh sống thật nhiều, hơn nữa phải giúp học sinh học thêm, cũng không cái gì công phu tới" .

"Phải phải, ta cũng biết Phàm ca ngài bận rộn", Tiểu Triệu vừa nói, đem Diệp Phàm chiếc kia bẩn thỉu xe đạp thả vào bên cửa một chiếc Lamborghini chạy bên cạnh xe.

Diệp Phàm dở khóc dở cười, "Tiểu Triệu, ngươi đem ta xe rởm thả nơi này làm gì, này không ảnh hưởng các ngươi làm ăn sao?"

"Không việc gì không việc gì, ta vừa vặn nhìn Phàm ca xe ngươi dây chuyền thiếu dầu máy, ta chờ một lúc để cho người đến giúp trên xe điểm dầu máy, thật tốt làm một bảo dưỡng", Tiểu Triệu lòng rất tỉ mỉ.

Diệp Phàm cũng không làm gì được hắn, đang muốn bước đi vào Tử Diệp quán trà, cúi đầu nhìn một chút trên người bẩn thỉu quần áo và quần, cảm thấy không quá thích hợp, vì vậy nghiêng đầu dự định từ quán trà cửa sau lượn quanh xuống.

Tiểu Triệu nhìn một cái, lập tức tiến lên kéo, nói: "Phàm ca, ngàn vạn lần chớ đi cửa sau a, muốn cho Đại tiểu thư biết, ta cũng gánh không nổi a" .

"Ngươi xem ta đây áo liền quần, vừa dơ vừa thúi, cho các ngươi khách nhân gặp không tốt lắm", Diệp Phàm giải thích.

Tiểu Triệu sắc mặt nghiêm, "Phàm ca, Đại tiểu thư không phải loại người như vậy, sẽ không để ý, huống chi kia người khách đều không thể với ngài so với a" .

Thịnh tình khó chối từ, Diệp Phàm không thể làm gì khác hơn là đi cửa chính, thật may dọc theo đường đi cũng không đụng phải khách nhân nào, đi thẳng đến tận cùng bên trong, một gian cảnh hồ lô ghế riêng.

Tiểu Triệu đưa tới cửa, cũng không dám lại vào đi, lập tức lui ra.

Diệp Phàm một người đẩy ra một cánh chạm hoa sau cửa gỗ, đi vào.

Mới vừa vào cửa, thì có ba đạo hàn mang, hướng Diệp Phàm ngực, bụng cùng bắp đùi bắn tới, nhanh như điện khẩn!

"Ta đi!"

Diệp Phàm ngoài miệng kêu lên, nhưng trên chân không chậm, một cái phía bên phải bước, vừa vặn để cho ba đạo hàn quang từ trước mặt mình vạch qua.

"Đốc, đốc, đốc!"

Chỉ thấy ba cây dài ba tấc, mỏng như phiến lá, mang theo màu tím Lưu Tô liễu diệp phi đao, đâm sau lưng Diệp Phàm trên cửa gỗ!

Vốn tưởng rằng cái này thì xong, có thể theo sát lại vừa là ba đạo màu tím hàn quang, hướng Diệp Phàm tim chỗ ấy tà trắc đến phóng tới!

Diệp Phàm không nói đưa tay trái ra, lăng không vung lên, bốn ngón tay vừa đúng mà kẹp lại ba ngọn phi đao.

Hu giọng, Diệp Phàm nghiêng đầu nhìn về bên trong bao sương bên, một cái khay trà phía sau, cái đó dịu dàng động người thân ảnh.

"Ninh tỷ, về phần mà, thế nào cũng phải đâm xuyên tim ta a", Diệp Phàm cười khổ.

"Hừ, ta chỉ muốn nhìn một chút, ngươi có phải hay không thật không có lương tâm, lâu như vậy không đến thăm ta" .

Kiều hừ nữ nhân một thân cổ điển đế trắng hoa hồng áo dài, bao quanh cao gầy lung linh dáng vẻ, chỗ đùi thật cao phân nhánh, để cho một đôi sáng choang tròn trịa đùi đẹp như ẩn như hiện.

Oánh nhuận mặt trái soan, da thịt trong trắng lộ hồng, một đôi Liễu Diệp lông mi cong xuống, tinh xảo mũi ngọc, gợi cảm nở nang cánh hoa, một con tóc đen cao bàn ở sau ót, cao nhã ung dung khí chất, tuyệt không phải nhà người thường nữ tử có thể nuôi dưỡng.

Diệp Phàm thở dài, đem xen vào ở trên cửa phi đao, từng cái rút ra, "Nào có rất lâu, ta tháng trước mới đến qua. . ."

"Ngươi còn có mặt mũi nói?" Nữ nhân giận Diệp Phàm liếc mắt, Phong Tình Vạn Chủng: "Toàn bộ thành phố Hoa Hải, nghĩ (muốn) ngày ngày thấy ta Ninh Tử Mạch tên gọi môn tử đệ, cũng có thể lượn quanh Thanh Sơn Hồ một vòng, ngươi cái này Tiểu Bại Hoại, một tháng tới một lần cũng ngại nhiều" .

Diệp Phàm lững thững cười, "Ninh tỷ, khoảng cách sinh ra mỹ, nếu là ngày ngày cách nhìn, sẽ không cảm giác mới mẽ, mỗi lần cách đoạn thời gian nhìn thấy ngươi, đã cảm thấy Thiên Tiên hạ phàm, thật tốt a" .

Ninh Tử Mạch híp đôi mắt đẹp, hừ nhẹ: "Thiên Tiên hạ phàm? Ngươi Ninh tỷ ta thật xinh đẹp như vậy?"

"Dĩ nhiên! Ta người này nói nhiều quả thực, ngươi cũng biết", Diệp Phàm nghiêm trang, tâm lý nhưng chợt nhớ tới, buổi chiều thấy Tô Khinh Tuyết.

Nếu bàn về Tiên Khí, còn giống như là Tô Khinh Tuyết mạnh một chút, bất quá Ninh Tử Mạch thắng ở xinh đẹp.

Ninh Tử Mạch rất có lợi mà hé miệng cười một tiếng, thật giống như hoa hồng nở rộ một dạng minh diễm động lòng người.

"Coi là, tha thứ ngươi này Tiểu Bại Hoại", Ninh Tử Mạch đi tới một tấm Hồng Mộc tiểu bàn ăn phía sau, chào hỏi: "Đói đi, nhanh tới dùng cơm đi, chuẩn bị đều là ngươi thích ăn" .

Diệp Phàm sớm nghe nói về đến thức ăn mùi thơm, chính bụng đói ục ục đâu rồi, đi tới bên cạnh bàn ngồi xuống, nhìn một cái này trên bàn ăn thức ăn, nhất thời có chút bất đắc dĩ.

"Này không phải ta thích, ta thích cũng không ăn nổi a. . . Úc Châu bào ngư, Lộc Nhung hầm gà, đu đủ tuyết nghêu sò, A 5 cùng thịt trâu. . . Bữa cơm này đi xuống, ta phải chảy máu mũi a" .

Ninh Tử Mạch tự mình bới một chén Thái Lan gạo thơm cơm, đưa cho Diệp Phàm, xinh đẹp nhưng cười: "Đây chính là tỷ tỷ một phần tâm ý, ngươi có thể đừng lãng phí" .

Diệp Phàm cầm lấy cơm, cũng quản không nhiều lắm, từng ngụm từng ngụm, ăn ngấu nghiến, hắn bận rộn một ngày cũng là thật đói.

Hai chén cơm xuống bụng, trên bàn ăn sơn trân hải vị cũng tiêu diệt cái 7-8 thành.

"Ninh tỷ, ngươi thế nào không ăn a", Diệp Phàm phát hiện, Ninh Tử Mạch một mực ngồi tại đối diện, nâng cái má, cười tủm tỉm nhìn hắn.

Ninh Tử Mạch đạo: "Ta sớm ăn rồi, lại nói ta gần đây giảm cân, ăn ít" .

"Ngươi còn giảm cân, cũng như vậy miêu điều", Diệp Phàm trong miệng nhai kỹ nói.

"Giảm cân là nữ một đời người sự nghiệp, đàn ông các ngươi là không biết", Ninh Tử Mạch nhớ tới cái gì, hỏi: " Đúng, ngươi thích nữ nhân gầy một chút, vẫn có thịt một chút?"

Diệp Phàm suy nghĩ một chút, toét miệng nói: "Ta thích nhìn lộ vẻ gầy, sờ có thịt" .

"Tiểu Bại Hoại, thật là có mặt nói, nhìn tỷ tỷ đâm chết ngươi!" Ninh Tử Mạch bỗng nhiên móc ra một ngọn phi đao, cách rộng một mét bàn, liền hướng Diệp Phàm vẫy tới!

Diệp Phàm đầu phẩy một cái, vừa vặn tránh thoát phi đao này, trong miệng còn đang ăn cơm đâu rồi, hàm hồ nói: "Ninh tỷ, không sai biệt lắm liền có thể, khác (đừng) lấy ta làm Mộc Nhân Thung như thế luyện a" .

Ninh Tử Mạch một trận nổi giận, quyệt quyệt miệng, hỏi: "Diệp Phàm, ngươi liền nói thật, ta khổ luyện bao nhiêu năm, có thể bắn tới ngươi?"

"Cái này sao. . ." Diệp Phàm cân nhắc một chút, nói: "Không sai biệt lắm bốn mươi năm mươi năm đi. . ."

Ninh Tử Mạch liếc một cái, oán hận nói: "Ngươi nói thẳng ta cả đời này đều không hy vọng thì phải!"

Diệp Phàm cười hắc hắc cười, tu luyện loại sự tình này, chung quy một xem thiên phú, hai mới nhìn chăm chỉ, "Chuyên cần có thể bổ khuyết" thứ lời đó, là an ủi những thứ kia ngốc nghếch.

Uống xong một đại chén cháo gà, trên bàn thức ăn bị tiêu diệt sạch sẽ, Diệp Phàm hài lòng hu giọng.

Đang muốn móc ra hồng song hỷ rút ra một cây, lại thấy Ninh Tử Mạch đã đem một cây La Habana xì gà đưa đến bên miệng hắn.

"Khác (đừng) tẫn rút ra cái loại này giá rẻ thuốc lá, đối với (đúng) thân thể không tốt", Ninh Tử Mạch trách nói.

Diệp Phàm ngậm lên xì gà, lắc đầu một cái, "Không có gì đáng ngại, tiện nghi khói đái kính, rút ra thói quen" .

"Cho ngươi bớt hút thì ít rút ra, ngươi mới hai mươi lăm đâu rồi, có thể sống lâu vài năm không tốt sao?" Ninh Tử Mạch oán hận đạo.

Diệp Phàm cũng không dám nhiều mạnh miệng, dù sao nữ nhân là vì tốt cho hắn, chỉ đành phải nói sang chuyện khác, hỏi "Ninh tỷ, ta mới vừa rồi uống trong canh gà, có rất nhiều mang dai đồ vật, là hải sâm sao?"

Ninh Tử Mạch trong con ngươi xinh đẹp thoáng qua vẻ khác thường ranh mãnh, "Ngươi nói thế nào cái nha, là ta để cho đầu bếp dầm bể bỏ vào hai cái bò Tây Tạng roi. . . Cho ngươi bổ một chút thận, tráng Tráng Dương hỏa."

Diệp Phàm há miệng, thiếu chút nữa đem xì gà xuống trên đất, "Hai. . . Hai cái. . . Bò Tây Tạng. . . Trâu. . ."

"Thế nào, không nếm ra được đi, dầm bể sẽ không cái gì mùi vị, hơn nữa dễ dàng hấp thu hơn bên trong tinh hoa", Ninh Tử Mạch thấy Diệp Phàm biểu tình, cười càng vui vẻ hơn.

Diệp Phàm nhất thời cảm thấy bụng chỗ ấy một cỗ lửa nóng nước chảy xiết thoan khởi đến, cả người huyết khí cũng dâng cao, đỉnh đầu đều phải bốc lên hơi nóng.

"Ninh tỷ, tại sao để cho ta ăn cái đó a, thị phi muốn ta chảy máu mũi sao", Diệp Phàm dở khóc dở cười.

Lại thấy Ninh Tử Mạch đi tới trước mặt hắn, thân thể mềm mại lắc một cái, đầy đặn cái mông trực tiếp rơi vào Diệp Phàm trên đùi.

Một đôi thon dài trắng nuột cánh tay, ôm Diệp Phàm cổ, trước ngực một đoàn mềm mại, còn để ở Diệp Phàm lồng ngực.

"Tiểu Bại Hoại, tỷ tỷ nhiều lần như vậy ám chỉ ngươi, ngươi cũng không chịu đụng tỷ tỷ thoáng cái, ta đương nhiên hoài nghi có phải là ngươi hay không một cái chức năng không được, cho nên phải giúp ngươi bổ một chút nha", Ninh Tử Mạch một đôi môi đỏ mọng cơ hồ muốn cắn đến Diệp Phàm lỗ tai, thổ khí như lan nói.
5
Xem
Mỹ Nữ Tổng TàiChương 5 13/06/2017

Mái Tóc Rùng Rợn

tinybook tinybook
Mái Tóc Rùng Rợn
Truyện hay Mái Tóc Rùng Rợn của tác giả Tống Mặt Than là câu chuyện kinh dị, đô thị hay, tâm linh, ma quái, huyền huyễn. Vì lòng tham mà bọn chúng đã cắt mái tóc của cô gái đã chết đem bán ngoài tiệm làm tóc giả. Từ đây nhiều điều ma quái đã xuất hiện trong ngôi nhà.

Cô chị là một kẻ ăn chơi, vào một ngày nọ cô ta nhốt cô em gái của mình vào nhà, ngôi nhà bị cháy nhưng truyện kì lạ thay người chết là người chị chứ không phải người em.

Nhưng cô chị không hề biết bản thân mình đã chết cho đến khi cô em gặp được bố mẹ mình và khóc kêu rằng chị gái đã chết....

Sát Thủ Cho Mỹ Nữ Thuê Phòng

tinybook tinybook
Sát Thủ Cho Mỹ Nữ Thuê Phòng
Bạn đang đọc truyện Sát Thủ Cho Mỹ Nữ Thuê Phòng của tác giả Lão Thi trên trang tinybook.net.Triệu Thiết Trụ, tên này mới nghe rất tục nhưng phải nói đến tên danh hiệu của hắn, Ma Ảnh, ở trong giới sát thủ thế giới có thể nói không người nào không biết, không người nào không hiểu. Nay, thiên hạ thái bình, nghế nghiệp sát thủ không còn phù hợp nữa, nghe nói kinh doanh bất động sản kiếm được nhiều tiền, vì thế, Triệu Thiết Trụ đã mua một căn biệt thự lớn, tạo nên một truyền thuyết về chính chủ bao tô.Căn biệt thự chỉ cho nử tử độc thân thuê phòng, nam nhân không tiếp. Đây là lời quảng cáo mà Triệu Thiết Trụ đăng trên một trang web xã giao nổi tiếng. La lỵ, ngự tỷ, thục nữ đều có mặt ở trong căn biệt thự này, cảnh hoa, hoa hậu giảng đường, các loại hoa đều tề tụ xung quanh hắn.Xưng bá trường học, thống nhất hắc đạo, chỉ vì làm cho khách trọ của ta thoải mái.Ta là một chủ nhà rất có trách nhiệm - Lời thoại cuối cùng mà vô số địch nhân của Triệu Thiết Trụ nghe được.

Quá Thời Hạn

tinybook tinybook
Quá Thời Hạn
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Quá Thời Hạn, chuyện tình cảm nói đến là đến nói đi là đi rất nhanh tựa như một cơn gió thoảng qua rồi lại tan biến nhanh chóng. Cứ tưởng tình yêu chỉ cần tin tưởng và nhẫn nại chờ đợi thì sẽ có được một kết quả tốt nhưng tất cả chỉ là hư vô.

Hai người chơi với nhau từ nhỏ có thể nói là thanh mai trúc mã rất hiểu ý nhau, cứ nghĩ tình yêu giữa họ không gì có thể ngăn cách sẽ mãi như bức tường rất vững chắc. Đột nhiên anh phải đi du học, để lại cho cô lời ước hẹn nhưng rồi cuối cùng anh hay tin cô đã thay đổi và anh quyết định trở về nước.

Anh chứng kiến cảnh cô thân mật với người khá mà người đó không ai khác chính là thằng bạn thân học chung đại học. Thế là anh lang thang la cà khắp nơi chìm đắm trong men rượu anh tự nhủ rằng mình sẽ quên cô ấy nhưng hình bóng cô ấy cứ xuất hiện trong đầu anh.

Sau khi đọc truyện của tác giả Ngã Tiểu Đồ, đâu đó sẽ khiến người đọc cảm thấy quen thuộc khi trải lòng với tác phẩm Không Nhớ Không Quên, một trong những truyện ngôn tình hay được đánh giá cao về mặt cảm xúc và nội dung.

Hãn Tặc

tinybook tinybook
Hãn Tặc
Tóm tắt nội dung truyện Truyện đô thị mang tên Hãn Tặc nói về vũ trụ mênh mông, vô biên vô hạn. Cách hệ ngân hà mấy vạn năm ánh sáng bên ngoài tồn tại một thế giới giống như Địa Cầu, thời gian cũng đại khái cùng cấp, cuộc sống, thói quen của con người, thậm chí có chút ít tập tục cũng đại khái giống nhau.

Trên cái tinh cầu này có một quốc gia tên là Hoa Hạ, tại trong nước Hoa Hạ có một tòa danh sơn truyền thừa Đạo giáo mấy ngàn người, tên là Mao Sơn. Nơi này là khởi nguyên của Phái Thượng Thanh.

Mao Sơn Đạo giáo được gọi là \" Triêu thần Tiên Phủ, thượng cổ Tể Tướng gia\" , \"Đệ nhất phúc địa, thứ tám Động Thiên\" , có lịch sử từ rất lâu, vạn năm mà không suy...

Thời gian thấm thoát, tuế nguyệt biến thiên, Thương Hải Tang Điền.

Mọi thứ dần dần chìm đắm trong con sông lịch sử.

Đạo gia tiên thuật vô cùng kì diệu đó dần dần thất truyền, đến xã hội hiện đại cũng chỉ còn trong tiểu thuyết, hoặc là xuất hiện trong các câu truyện xưa.

Là một trong những rựa truyện khai sáng khả năng tưởng tượng và sáng tạo của bạn đọc. Đưa bạn đọc dấn thân vào những con đường tác giả bày ra. Để trải nghiệm, mời bạn đọc cùng bước chân vào thế giới của đô thị để khám phá tựa truyện đặc sắc.

Nghĩa Hải Hào Tình

tinybook tinybook
Nghĩa Hải Hào Tình
Bạn đang đọc truyện Nghĩa Hải Hào Tình của tác giả Điên Phong trên trang tinybook.net. Thứ Huyết là một sát thủ chi vương của những năm trung kì thế kỉ 21. Mười năm đẫm máu, giết chết ngàn người, hắn từng là ác mộng trong lòng của toàn bộ hình cảnh quốc tế.Trong một lần càn quét hoang đường, hắn đã quay trở về năm mươi năm trước.Sau khi hắn hồi sinh, lại trải qua kiếp sống chém giết liên miên, đạp lên xương trắng của địch nhân mà bước lên thượng vị. Đồng thời hắn cũng phát hiện nơi thành thị phồn hoa, thứ cần săn đuổi không chỉ là địch nhân âm hiểm giả dối. Còn có mỹ nữ hoa dạng tính cách muôn màu đối lập.Kiếp trước không có mục tiêu mà hắn ám sát không được, kiếp này, những mỹ nữ hại nước hại dân có chạy thoát khỏi sự săn bắn của hắn hay không?Bối cảnh câu truyện diễn ra tại Thượng Hải, một thành phố không ngủ, những năm cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20, mảnh đất Thượng Hải bị các nước đế quốc Anh, Pháp, Italy, Mỹ, Nhật xâu xé để chia nhau quyền lợi sau cuộc chiến tranh nha phiến. Các khu tô giới của người ngoại quốc mọc lên khắp nơi: chế độ phong kiến kết hợp với chủ nghĩa thực dân bóc lột dân nghèo, thói kỳ thị chủng tộc, giới băng đảng hoành hành. Nhưng Thượng Hải cũng là cục nam châm khổng lồ thu hút dân tứ xứ kéo về lập nghiệp, bởi đây là chốn đệ nhất phồn hoa, dễ kiếm tiền và dễ tiêu tiền nhất. Rất nhiều nhân vật truyền kỳ trong lịch sử cận đại Trung Quốc cũng đã xuất hiện tại nơi này: Hoắc Nguyên Giáp, Trần Chân, Mã Vĩnh Trinh, vợ chồng Tôn Dật Tiên và Tống Khánh Linh... Vậy đó, Thượng Hải chỉ đáng được nhắc tới trong vòng có hơn 100 năm trở lại đây mà thôi.Biển vẫn dạt dàoLàm sao quên tháng nămXưa đẹp biết baoVà nơi đó bao ngườiĐời liệt oanhBước chân vinh nhục thăng trầmBiển sống đời đờiLàm lên dông tốXua đi vạn đắm sayAi mất ai cònDòng thời gianVẫn trôi âm thầm người ơiYêu thương hờn ghenNăm tháng đua chenOanh liệt đó suy tàn ngay đóĐôi ta gặp nhauTứ bể phong baTình ngàn đờiMặc sóng gió theo thời gian…..Ai đã từng yêu thích bộ phim Bến Thượng Hải hoặc Tân Bến Thượng Hải. Chắc chắn cũng sẽ yêu thích bộ truyện này. Tác giả lồng ghép những năm tháng khói lửa ở đầu thế kỉ 20 tại Thượng Hải thành cuối thế kỉ 20 cho nền tảng câu chuyện của ông. Riêng tôi thật sự khâm phục.Truyện ly kì hấp dẫn từng chương, đọc mà sôi máu, đọc mà nước mắt đầm đìa, đọc để mà hâm mộ. Ước gì mình trở thành nhân vật chính trong câu chuyện của ông.Tôn chỉ của quyển sách: Nhượng nam nhân muốn trở thành nhân vật chính. Nhượng nữ nhân sẽ yêu nhân vật chính.

110M/s

tinybook tinybook
110M/s
Bạn đang đọc truyện 110m/s của tác giả Người Qua Đường A trên trang tinybook.net. Tốc độ 110m/s tương đương 400km/h, là giới hạn cao nhất hiện nay ở các đường đua F1.Câu chuyện là sự gặp gỡ tình cờ của hai người dường như sống ở hai thế giới khác nhau. Một người đàn ông đang lái xe trên đường, còn cô gái thì đột nhiên lao vào đầu xe của anh ta. Chuyện gì sẽ phát sinh giữa họ đây khi phía sau là hàng chục tên xã hội đen mang súng bắn ầm ầm về chiếc xe tội nghiệp.Chuyện diễn tiến nhanh như một bộ phim hành động. Nghẹt thở với những pha đua xe, đạn bắn vùn vụt sát rạt bên người, âm mưu và kẻ xấu luôn lẩn quẩn xung quanh, cháy nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào ... Và trên hết là một chút lãng mạn trong những tình huống khó ngờ nhất.

Sống Cùng Biểu Tỷ

tinybook tinybook
Sống Cùng Biểu Tỷ
Bạn đang đọc truyện Sống Cùng Biểu Tỷ của tác giả Tô Phái trên trang tinybook.net.

Tần thiên vốn là một sinh viên bình thường,nhưng có một hôm hắn nhận được một hộp bưu phẩm, trong đó có một chiếc nhẫn. Nhờ chiếc nhẫn đó mà mỗi khi hắn thịt được mỹ nữ thì hắn sẽ nhận được năng lực đặc thù.Nếu bạn là Tần Thiên bạn sẽ làm gì? Tất nhiên là xách thương ra trận thôi, liệp diễm a!Mỹ nữ biểu tỷHoa hậu giảng đườngCực phẩm loliMỹ phụ thành thụcHoa khôi cảnh sátMỹ nữ lão sư…Và nhiều nhiều nữa hãy cùng theo dõi con đường liệp diễm của Tần Thiên. Ừm tất nhiên nếu chỉ xyz thì thật chán nên phải có đánh nhau chém giết, nói chung tất cả những gì bạn cần có ở một cuốn truyện sắc hiệp bạn có thể tìm thấy ngay trong \"Sống cùng biểu tỷ\"

Đô Thị Long Tôn

tinybook tinybook
Đô Thị Long Tôn
Bạn đang đọc truyện Đô Thị Long Tôn của tác giả Lục Đạo trên trang tinybook.net. Tiết trời giữa trưa hè, thành phố Tây An vô cùng nóng nực, mà hôm nay theo ghi nhận của Cục dự báo thời tiết là nhiệt độ đã vượt qua kỷ lục từ trước tới giờ tại Tây An. Nhiệt Độ đã lên tới 40 độ C, nhiều cư dân trong thành phố không chịu được cái oi bức của thời tiết đều đi ra Quảng Trường Đại Đường Thịnh Thế để hóng mát.

Ừ Thì Làm Anh Hùng

tinybook tinybook
Ừ Thì Làm Anh Hùng
Truyện đô thị nói về cuộc sống của Nguyên sau 4 năm hoán đổi thân xác với 1 \"cao thủ ở dị giới\". Vị cao thủ này ra đi để lại cho Nguyên 200 tỉ và... 1 cô bồ xinh như mộng. Mọi chuyện tưởng như yên bình nhưng do sự trao đổi qua lại giữa hai người mà \"vách ngăn\" giữa 2 thế giới sụp đổ. Cũng may vị \"thần\" đã đứng ra vá lại nhưng một lượng \"linh khí khổng lồ\" và số sinh vật ma quái đã tiến vào.

Thế giới bị đe dọa nhưng... Nguyên nhờ mang trong mình trí nhớ của người có sức mạnh đỉnh cao nên nhờ lượng \"linh khí rò rỉ\" đã nhanh chóng đột phá liên tiếp các cảnh giới. Bốn năm làm anh hùng đã thỏa nguyện nhưng tình thế \"quái vật xâm lăng\", và cao thủ còn non yếu, vũ khí không có tác dụng nên Nguyên một lần nữa phải đứng ra lựa chọn. Ở ẩn mà yên thân hay ... làm anh hùng.

Cuối cùng cậu ta cũng quyết định. Ừ Thì Làm Anh Hùng hứa hẹn sẽ là tựa truyện thu hút nhiều bạn đọc trẻ.

Nếu Tớ Có Thể

tinybook tinybook
Nếu Tớ Có Thể
Truyện: Nếu Tớ Có Thể

Tác giả Phương\'g Yêu\'u

Thể loại: đô thị, ngôn tình sủng

Nội dung truyện: Gặp nhau một cách bất ngờ. Biết là không thể nhưng tại sao vẫn cố yêu.

Tình Yêu--->Đó là điều không thể.

Làm bạn--->lại càng không được.

Yêu nhau càng nhiều, xa nhau càng đau.

Nơi đâu mới chấp nhận cho họ ở bên nhau.

\" Nếu tớ có thể.... Kiếp sau chúng ta sẽ vẫn ở bên nhau. Được chứ\"

Nghịch Lân - Liễu Hạ Huy

tinybook tinybook
Nghịch Lân - Liễu Hạ Huy
Tóm tắt nội dung truyện Mang nội dung và phong thái giống với Tu Chân Lão Sư Sinh Hoạt Lục, truyện đô thị dị năng của tác giả Liễu Hạ Huy xoay quanh về trời sinh phế vật, bị Long Thần phụ thể. Kế thừa ý niệm cùng năng lực của Thần Long, sinh lân huyễn trảo, ngự thủy long tức, hành vân hàng vũ, thân thể vô địch. Tại thời đại mà mỗi người đều muốn Đồ Long , cuộc sống của Lý Mục Dương bị rất nhiều áp lực.​

Lại một tiếng sét nữa nổ vang trên bầu trời, làm cho lỗ tai của người đau nhức, thân thể run rẩy .

Nếu không phải Lục Hành Không cùng Lục Thanh Minh đều có tuyệt học gia truyền hộ thể , sợ bị tiếng sét này hù dọa mà té ngã xuống đất.

Trong rừng rậm vạn thú yên tĩnh , trong vực sâu quần ma cúi đầu .

Mưa to đầy trời đột nhiên xuất hiện đầy sao.

Đây là thời không rối loạn , là sự nghịch thiên.

Trên bầu trời hai quầng sáng đen trắng hạ xuống, mái nhà của bệnh viện nổ tung, ánh sáng màu vàng óng chiếu rọi thiên địa , nháy mắt biến mất không thấy gì nữa .

| Oa”

Một tiếng khóc trẻ con truyền ra từ phòng sinh, sau đó nghe được tiếng hô ngạc nhiên của bác sĩ Tần Tiểu Lạc:

- Sinh rồi….a….

Lục Hành Không vẻ mặt mừng rỡ , nụ cười cũng chưa nở rộ đã nghe được tiếng quát tháo:

- Có chuyện gì?

- Con đi xem.

Lục Thanh Minh nói rồi chạy nhanh vào khu vực phòng sinh.- Tình huống như thế nào?

Lục Hành Không trầm giọng hỏi.

- Làn da đen như than, ánh mắt mù cho tới bây giờ còn không có biện pháp mở , thất khiếu chảy máu , tim đập rất yếu, sợ là…

Cùng tiếp tục đọc truyện hay mang tên Nghịch Lân - Liễu Hạ Huy để khám phá nhé.

Oanh Tạc Bắc Kinh

tinybook tinybook
Oanh Tạc Bắc Kinh
Tóm tắt nội dung truyện Tên truyện : Oanh Tạc Bắc Kinh

Tác giả : Tiểu Yết

Thể loại : Đô thị, ngôn tình, truyện teen hắc bang, sắc, ngược luyến, sủng, HE, nữ cường ( sau này sẽ cường ), tiểu thuyết.

Rating : 17

+Lời nói đầu : Tiểu Yết trở lại rồi đây. Sẽ tiếp tục với thể loại hình tượng nữ chính mạnh mẽ. Trong truyện online này nam chính cũng sẽ không xuất hiện ngay từ đầu. Mong là mọi người vẫn ủng hộ.

Văn Án :

Một hot girl nổi đình nổi đám trên cộng đồng mạng - một tiểu thư con nhà giàu ăn chơi bậc nhất tại đất Sài thành. Bỗng dưng trở thành du học sinh tại thành phố Bắc Kinh, sống dưới lớp vỏ bọc của đứa nữ sinh mọt sách và xấu xí.

Thành phố mới, ngôi trường mới, liệu cô có thể sống yên ổn với hình ảnh mới là một sinh viên nghiêm túc ? Tại đây cô sẽ phải đối mặt với cuộc sống tự lập, xa quê hương. Với bọn nữ sinh kênh kiệu của khoa thanh nhạc. Với anh chàng phó giáo sư đẹp trai lãng tử nhưng cực kỳ lưu manh, với tên tổng tài bí ẩn của nghành kinh doanh và giới giải trí, với cả đám xã hội đen không biết phải trái là gì... blah...blah...

Cuộc sống yên bình mà cô mong ước sẽ bị lật tung như thế nào ? Và cô sẽ xử trí những việc này ra sao đây ?

Yêu Sự Dịu Dàng Của Anh

tinybook tinybook
Yêu Sự Dịu Dàng Của Anh
Tác phẩm mới Yêu Sự Dịu Dàng Của Anh của tác giả Đồng Vi được đánh giá là tác phẩm đô thị hot nói về lần đầu gặp gỡ là khi Ương Ương năm tuổi còn hắn mười lăm.

Ương Ương là con ngoài dã thú của ba ba. Sau mọi truyện vì ba và tình nhân chia tay nên nó bị bỏ rơi.

Triệt đã đưa nó về nhà sống cùng mẹ mình. Thời gian trôi qua, khi cả hai cùng lớn, hắn nhận ra mình đối với Ương Ương không phải là tình anh em ngôn tình hiện đại mà là một thứ tình cảm sâu kín khác.

Lãng Tử Tại Đô Thị

tinybook tinybook
Lãng Tử Tại Đô Thị
Tóm tắt nội dung truyện Lãng Tử Tại Đô Thị thuộc thể loại đô thị hay với những tình khúc không thể bỏ lỡ. Khác với những dòng truyện online hiện nay, truyện nhận được khá nhiều ưu ái từ phía bạn đọc, với giới thiệu của chính tác giả: Thời không va chạm đã khiến một vị kiêu tướng danh hiệp xuyên việt tới kiếp này. Một sự cố tai nạn có chủ mưu, đã khiến một linh hồn từ tám trăm năm trước nhập vào một sinh viên bình thường...

Từ một vị tướng quân có chí lớn hùng vĩ trở thành một người sinh viên trầm ổn nội liễm, biết cách săn sóc. Sự nổi bật của hiện tại không thể che hết sự mê võng của hắn với thời không va chạm. Kiếp trước kỵ binh thiết mã, kiếp này kiến hiệp nhu tình. \"Trong mộng quên mất ta là khách, biệt thì dung dịch kiến thì nan\". Kiếp trước ước hẹn, kiếp này lại đính, hai đời tình duyên, sao có thể kính hoa thủy nguyệt.

Giới thiệu của Dịch giả:

Đây là một bộ đô thị khá nhẹ nhàng, tình tiết lúc gay cấn, lúc lắng đọng. Nvc có tình có nghĩa, yy vừa phải, từ đầu truyện tới cuối truyện là một dấu hỏi chấm khiến người đọc không thể không theo đuổi tới cùng. Mặt khác truyện Quan Thuật hiện là tựa truyện hot nhất thời gian qua mà bạn nên theo dõi.

Tu Chân Lão Sư Sinh Hoạt Lục

tinybook tinybook
Tu Chân Lão Sư Sinh Hoạt Lục
Truyện Tu Chân Lão Sư Sinh Hoạt Lục là một truyện mới được giới thiệu với bạn đọc trên trang tinybook.net. Truyện xây dựng với bối cảnh và các tình tiết thực sự làm người đọc bị cuốn vào theo bước của nhân vật chính, bạn sẽ có những thắc mắc, những điều mới mẻ, không gian và thời gian mang màu sắc sống động.
Truyện kể vể một vị giáo sư đại học trẻ tuổi, hắn còn là một vị trong lúc vô tình đến truyện Thượng Cổ Ngũ Đế chân kinh, tu luyện đại hỗn độn Ngũ Hành tâm pháp Tu Chân giả. Hắn ẩn cư đại học dạy học dục nhân, hắn hành sự tác phong biết điều, nhưng trong lúc lơ đãng nhưng phong mang loá mắt...
Liệu lớp vỏ này còn có thể bao bọc được bao lâu, con đường mà hắn định đi sẽ như thế nào, có hay không dễ dàng sống giữa một thế giới mà thân phân hai ngả, liệu hắn sẽ rải bước đến đâu nữa... Muốn tìm ra câu trả lời mời bạn đọc truyện đô thị đặc sắc này.

Hồn Đồn Than

tinybook tinybook
Hồn Đồn Than
Thể loại: tiểu thuyết hiện đại đô thị, mỹ công suất thụ, xuyên không (từ quá khứ tới hiện tại), nhất công nhất thụ, ngược luyến tàn tâm, kết thúc viên mãn.

Con phố nhỏ trên đô thị rất dài, kiến trúc hai bên phố nhỏ vì kết cấu, phong thái khác biệt tự nhiên lộ rõ nét cách biệt giàu nghèo Hồn Đồn Than. Hai đầu phố nhỏ là đường cái rất rộng, đường bên phía đông nam gọi là Đông Đầu, phía bên tây nam gọi là Tây Đầu.

Đông Đầu phố nhỏ, gần như ở phương bắc những căn nhà xoay về hướng nam là một công trình cổ chiếm hàng trăm mẫu đất, bên trong là đình đài lầu các, còn có cả cây cầu nhỏ bắc qua dòng nước, cây cối xanh um.

Truyện nói rằng tòa nhà cổ này tên là Lý Viên, nghe nói là nơi ở của quan lớn thời xưa. Lý Viên được quốc gia chọn làm trọng điểm cho công tác bảo hộ tài sản văn hóa, trong đó có một phần nhỏ được ngăn ra thành điểm du lịch của thành phố, phần lớn còn lại nghe nói vẫn do người đời sau dòng họ Lý quản lí.

Từ phố nhỏ nhón chân nhìn sang có thể thấy vài công trình cận hiện đại mới xây giữa những bức tường vây đỏ thẫm cao hơn trượng, giữa những um tùm bóng bóng cây xanh, nghe nói người đời sau nhà họ Lý sinh sống ở đó.

Quan Trường Thiết Luật

tinybook tinybook
Quan Trường Thiết Luật
Bạn đang đọc truyện Quan Trường Thiết Luật của tác giả Bình Hồ Lãng Châu trên trang tinybook.net. Anh không thể cải biến hoàn cảnh nhưng có thể thay đổi chính mình.Anh không cải biến được sự thật nhưng có thể thay đổi hiện tại.Anh không thay đổi được quá khứ nhưng có thể thay đổi thái độ.Anh không thể khống chế người khác nhưng có thể khống chế chính mình.Anh không biết được ngày mai nhưng có thể nắm chắc hôm nay.Anh không thể lựa chọn mọi thứ đều thuận lợi nhưng có thể tận tâm làm việc.Anh không thể thay đổi như thời tiết nhưng có thể thay đổi tâm tính.Tâm tính đôi khi có thể nói là quan trọng hơn bất kỳ thứ gì khác, quan trường chưa hẳn là chiến trường, Viên Tự Lập có kinh nghiệm rất bình thường, mấu chốt thành công của hắn là có thể nắm chắc tâm tính của mình.Theo chân dân đen Viên Tự Lập bước chân trên con đường chinh phục quyền lực!

Sáp Kiện Vô Địch

tinybook tinybook
Sáp Kiện Vô Địch
Bạn đang đọc truyện Sáp Kiện Vô Địch của tác giả Dã Bạch Thái trên trang tinybook.net. Xem cơ thể con người như phần mềm, có thể gắn thêm plug-in vào, mỗi plug-in sẽ tăng thêm cho cái phần mềm ấy một sức mạnh mới, mỗi plug-in sẽ khiến cho người sở hữu có thêm sực mạnh vô địch.Nhân vật chính Du Dương chính là như vậy, cơ thể hắn giống như là cái phần mềm.\"Ngươi có ống nhòm có camera hồng ngoại ? Ta có plug-in hỗ trợ thị lực, nhìn xa ngàn dặm, nhìn xuyên vật chất. Ngắm gái thay đồ ? Thường thôi!!!\"\"Ngươi bị chặt một ngón tay có mọc lại được không ? Ta chỉ cần một plug-in tự tái sinh, cho dù là băm nát ta ra thì ta cũng có thể ráp lại.\"\"Ngươi có IQ cao ? Giải toán nhanh ? Suy nghĩ nhanh ? Có nhanh bằng máy vi tính không ? Ta chỉ cần chuyễn hoán một cái máy vi tính thành plug-in là sẽ có 1 bộ óc thứ 2. Nhắn tin ? Gọi điện thoại ? Internet ? Filewall trước niệm lực là một cái tường giấy.\"Cuộc đời Du Dương sẽ như thế nào ? Số đào hoa của hắn như thế nào ? Hãy theo dõi Sáp Kiện Vô Địch để biết tất cả.!

Thiên Nam Đệ Nhất Nhân

tinybook tinybook
Thiên Nam Đệ Nhất Nhân
Xã hội bây giờ thật lắm những rối ren, các băng đảng hình thành ngày một nhiều dù đã có các lực lượng trấn áp, nhưng các cậu trai chị gái muốn thể hiện bản lĩnh mình khi vừa đủ tuổi lớn thì quả thực không thiếu. Chính điều này làm nảy sinh những cuộc tương tàn đẫm máu nhắc đến phải rùng mình. Truyện Thiên Nam Đệ Nhất Nhân cũng phần nào lột tả được một vài góc cạnh trong thế giới anh chị đại này.
Đọc truyện bạn đọc dễ dàng nhận ra những khung cảnh quen thuộc ở đất Sài Gòn, những khu nổi danh thiên hạ về số lượng những \" anh hùng \", những hoàn cảnh đẩy con người ta vào con đường này. Truyện kể về cậu bé Luân chỉ mới là học sinh lớp 9, một chút ngang tàn, nổi loạn nhưng bản chất vẫn là một người tốt. Những cuộc tranh bá xưng hùng thiệt hại to lớn, những trò chơi sinh mạng mà bao người coi thường... 
Liệu cậu vẫn tiếp diễn trong cái thế giới đầy rẫy tội lỗi này ư, có lối thoát nào chăng, có hay không có thể hoàn lương quy thiện, có hay không có thể một con đường trở về.
Truyện đô thị này cũng là lời cảnh tỉnh cho các bạn trẻ về sự bốc đồng, buông thả của tuổi mới lớn, những sai lầm trong suy nghĩ và sự định hướng, dù có là gì, đặt mình xuống liệu ta có ngủ ngon.... ?!

Khuynh Thế Hoàng Phi

tinybook tinybook
Khuynh Thế Hoàng Phi
Truyện Khuynh Thế Hoàng Phi là một truyện mới được giới thiệu với bạn đọc trên trang tinybook.net, truyện được nhào nặn dưới bàn tay của tác giả Mộ Dung Yên Nhi, một cô gái chưa đầy 20 tuổi ( vào thời điểm viết truyện). Có những thắc mắc kiểu như làm thế nào cô gái này có được sức tưởng tượng khiến mọi người phải khâm phục? Cô làm thế nào để viết ra được những câu chuyện đấu đá trong thâm cung bí sử? Một truyện khiến bạn phải cảm thán hay có chút ồ lên nhưng vẫn luôn muốn theo dõi không rời, một truyện ngôn tình đặc sắc.

Ngay khi vừa chào đời truyện đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo bạn đọc, truyện tạo nên một làm sóng mới, thổi sức sống và tiếp thêm động lực cho những tác giả trẻ. Đây là bộ tiểu thuyết lấy bối cảnh cung đình , mỹ nữ vân tập , vương tử tranh ngôi

Là một quyền mưu bảo điển, các nhân vật tâm kế sâu xa khó đoán biết. Là một thánh kinh tình yêu, khiến ta thấy được cả đau đớn của và khoái hoạt trong tình yêu, tất cả đều là cam tâm tình nguyện... Là một giải thích tuyệt vời cho sự toàn mỹ và cao quý trong các tác phẩm kinh điển.

Đây là một bộ truyện tràn ngập sức mạnh ái tình . Khiến tất cả cô gái khi đọc nó đều phải che mặt mà khóc, các chàng trai khi đọc nó đều mong muốn có thể gặp được một nữ nhân như Mã Phức Nhã, có thể hy sinh tất cả để bảo hộ người con gái đó

Phương Bắc có giai nhân, đẹp vô song vẫn ở một mình. Lần thứ nhất liếc mắt đưa tình, kinh thành xiêu đổ. Nếu sóng mắt lại đưa tình lần nữa, nước non đành nghiêng ngửa… Thà chẳng biết đến thành nghiêng nước đổ, bởi giai nhân thật khó trùng phùng.

Liệu là thực hay là ảo mộng, tất cả rồi sẽ đi về đâu, liệu mọi thứ có còn tồn tại được tiếp nối tiếp không, liệu nàng còn thực như vậy chăng, yêu thương có quay về. Mời bạn đón đọc truyện và theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Duyên Tới Là Anh, Đêm Nay Ngủ Cùng Ai,...
tinybook Kho Sách
Ngã Bản Thuần Khiết

4
Chat