Ngã Bản Thuần Khiết Chương 2 Mỹ Nữ Nhà Trọ

Ngã Bản Thuần Khiết
Tác giả: Mai Can Thái Thiếu Bính
Thể loại: Đô thị
Nguồn: santruyen
Số chương: 5
Lượt xem: 275
Tóm tắt nội dung:
Mỹ Nữ Nhà Trọ Chương 2
Tổng số chương: 5
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Giả Bạn TraiChương 1 21/05/2017
2
Xem
Mỹ Nữ Nhà TrọChương 2 21/05/2017
Cẩm Tú tập đoàn coi như thành phố Hoa Hải trước 10 công ty lớn, ở vòng hai tấc đất tấc vàng khu vực, xây một cái nhà 30 Tầng cao ốc, dùng để coi như Cẩm Tú tập đoàn nhà trọ công nhân viên.

Bởi vì đi làm thuận lợi, hơn nữa thiết thi đầy đủ hết, hoàn cảnh ưu nhã, cho nên rất nhiều công ty cao tầng cũng đều ở nơi này.

Nơi này còn có một cái biệt danh —— mỹ nữ nhà trọ, bởi vì Cẩm Tú tập đoàn hơn phân nửa là nữ nhân viên, lên tới có cổ phần cao quản, xuống đến phổ thông tiêu thụ viên, hơn nữa phần lớn tư sắc không tầm thường, làm cho cả nhà trọ cực giống "Nữ Nhi Quốc" .

Không nói xa cách trước cao ốc thùng rác, mỗi ngày đều có số lớn hoa tươi cùng thư tình nhét tràn ra, cũng có thể giả bộ một ít xe tải.

"Buông ta ra! Mau buông ra! Các ngươi! Các ngươi còn như vậy ta liền báo cảnh sát! !"

Lúc này nhà trọ cửa, 4 5 cái âu phục đen nam tử, chính khí thế hung hăng bắt giữ một tên người mặc tháng màu trắngOL bộ váy nữ nhân, từ trong căn hộ đi ra.

Nữ nhân vốn là chỉnh tề chải vuốt mái tóc lúc này đã lộn xộn, nhưng vẫn có thể thấy một tấm oánh nhuận trắng nõn mặt trái soan, tinh xảo mũi ngọc, kiều diễm môi đỏ mọng, nhàn nhạt trang điểm da mặt triển hiện thành thục đô thị nữ tính mị lực.

Một đôi màu đen tất chân chân dài to không ngừng đá hai bên người quần áo đen, hai vú đầy đặn mà là bởi vì tức giận, trở nên sóng mãnh liệt, ngực nút cài thật giống như lúc nào cũng có thể sẽ không chịu nổi mà sụp đổ.

"Phùng bộ trưởng! Rốt cuộc chuyện này như thế nào a! Này cũng người nào à?" Túc Quản Triệu đại mụ mặt đầy cuống cuồng, muốn lên đi khuyên can, nhưng đám này lưng hùm vai gấu hán tử, nhìn một cái liền không dễ chọc.

Cửa ngoài ra có một ít nữ nhân viên, thấy nữ nhân bị bắt, tất cả đều là bị dọa sợ đến khuôn mặt thất sắc.

Phùng Nguyệt Doanh, là Cẩm Tú tập đoàn bộ tiêu thụ bộ trưởng, thuộc về công ty cao tầng, cũng là thành phố Hoa Hải thương giới hiểu rõ nữ cường nhân, hơn nữa tướng mạo dáng vẻ, đều là nhất đẳng mỹ nhân.

Bởi vì qua nhiều năm như vậy, Phùng Nguyệt Doanh vẫn là độc thân, cho nên cũng liền an tâm mà ở tại nơi này trong căn hộ, thuận lợi công việc.

"Triệu tỷ! Đi nhanh báo cảnh sát! Liền nói người của Bạch Sa Bang bắt giữ ta!" Phùng Nguyệt Doanh một đường chống cự, nghiêng đầu đối với (đúng) túc quản bác gái kêu.

Triệu đại mụ nghe một chút, bị dọa sợ đến sắc mặt trắng bệch, "Bạch. . . Bạch Sa Bang? Chuyện này. . . Ta. . ."

Bạch Sa Bang nhưng là thành phố Hoa Hải tối Đại Bang Hội, thâm căn cố đế, Hắc Bạch Lưỡng Đạo thông cật, một loại lão bách tính cũng không dám dẫn đến.

Triệu đại mụ chiến chiến nguy nguy cúi đầu, hoàn toàn không dám đi gọi điện thoại, rất sợ dẫn lửa thiêu thân.

Dẫn đầu âu phục đen nam tử nhuộm màu xám màu trắng tóc, mặt đầy lạc tai hồ, hướng Phùng Nguyệt Doanh cười gằn: "Im miệng! Thối ba tám! Còn dám báo cảnh sát? Ngươi cho rằng là lừa gạt ta Vương Cửu gia tiền, báo cảnh sát còn tác dụng? Có tin hay không đem ngươi cổ họng cắt ném xuống biển đi!"

Lời này vừa nói ra, bên cạnh Triệu đại mụ cùng còn lại nữ nhân viên càng thêm sợ hãi, từng cái thân thể cứng ngắc.

"Nhóm hàng kia là các ngươi Cửu gia chính mình bỏ tiền mua! Ta theo hắn chẳng qua là làm ăn! Là hắn tự mình đa tình, chuyện liên quan gì tới ta! ?" Phùng Nguyệt Doanh giận đến hốc mắt đỏ lên, sắp rơi lệ.

Tóc trắng nam con ngươi trừng một cái, "Đồ đê tiện, ý là ta Cửu gia trách lầm ngươi? Tối nay không để cho ngươi đem huynh đệ chúng ta mấy cái phục vụ thoải mái, khỏi phải nghĩ đến trở lại! Mang đi! !"

Phùng Nguyệt Doanh như thế nào đi nữa chống cự, dù sao chỉ là một phụ nữ, bị như vậy mấy người đại hán hướng trên xe đẩy, mắt thấy liền sắp không kiên trì được nữa.

Vốn đang trông cậy vào Túc Quản Triệu đại mụ đi báo cảnh sát, nhưng tỉ mỉ nghĩ lại, những người này ai cũng không dám dẫn đến Bạch Sa Bang, nhất thời lòng như tro nguội.

Chẳng lẽ nàng cố thủ nhiều năm như vậy thuần khiết, ở tối nay liền muốn hủy trong chốc lát, bị như vậy một đám ác ôn ô nhục?

Đang lúc lúc này, cưỡi xe đạp đi tới nhà trọ cửa Diệp Phàm, xuống xe, hỏi "Này là thế nào? Phùng bộ trưởng, bọn họ làm gì bắt ngươi à?"

Phùng Nguyệt Doanh nhận ra Diệp Phàm, biết hắn là nhà trọ tìm điện nước thợ sửa chữa, có thể sửa đủ loại đồ điện, nhưng cũng không phải là công ty chính thức nhân viên.

Hai người cũng nhận biết một đoạn thời gian, lại không coi là nhiều quen thuộc, theo lý thuyết không thể đem người ta liên luỵ vào.

Có thể Phùng Nguyệt Doanh quá sợ hãi, nàng cũng quản không nhiều lắm, chỉ có thể khẩn cầu: "Diệp Phàm! Mau giúp ta báo cảnh sát! Bọn họ muốn bắt cóc ta!"

"Cái gì! ? Nơi đông người mà bắt cóc! ?" Diệp Phàm mặt đầy nghiêm túc, lấy điện thoại di động ra nói: "Phùng bộ trưởng yên tâm, ta là người cực kỳ có chính nghĩa cảm!"

Nhìn một cái Diệp Phàm thật dự định báo cảnh sát, Triệu đại mụ các loại (chờ) một đám nữ nhân viên cũng thay hắn bóp đem mồ hôi.

Quả nhiên, mấy cái Bạch Sa Bang người quần áo đen cũng mặt lộ sát khí, tóc trắng nam âm trầm mà nói: "Xú tiểu tử, chúng ta Bạch Sa Bang chuyện ngươi dám quản? Có phải hay không chán sống?"

"Cái gì Bạch Sa Hắc Sa, còn không có cá hoa vàng êm tai đây", Diệp Phàm chậc chậc miệng.

"Vàng. . . Cá hoa vàng! ? Thảo ngươi sao, đánh hắn!"

Tóc trắng nam ánh mắt một tỏ ý, lập tức có hai người quần áo đen, đem Diệp Phàm bao bọc vây quanh.

Một người hướng Diệp Phàm trên tay đoạt điện thoại di động, một người khác là một cước đạp về phía Diệp Phàm sau lưng.

Diệp Phàm cũng lười gọi điện thoại, ngược lại kêu cảnh sát cũng không kịp, dứt khoát né người sang một bên, vừa vặn tránh thoát phía sau nam tử một cước.

Đàn ông kia một cước đá trật, ngược lại đạp trúng đối diện mặt một cái khác Hắc Y nam.

"Ai yêu!" Trước người nam tử trực tiếp bị đá lật.

Diệp Phàm lúc này lui về phía sau vừa rút lui bước, chân trái đưa ngang một cái, vừa mới muốn thu chân sau lưng nam tử bị vấp một cái, cả người trọng tâm không vững, lúc này lại té chổng bốn chân lên trời.

Hết thảy các thứ này cũng bất quá ba giây không đến lúc đó đang lúc, người chung quanh cũng không thấy rõ chuyện gì xảy ra, hai Hắc Y tráng hán liền té ngã trên đất!

Nhà trọ trước các nữ công nhân viên đều là nhìn sửng sờ, Phùng Nguyệt Doanh trong mắt là dấy lên một vệt hy vọng, vạn vạn không nghĩ tới, cái này đi làm thêm đi làm người tuổi trẻ còn có như vậy một tay! ?

"Ăn cứt gia hỏa! Mất mặt không mất mặt! ?"

Tóc trắng nam ói hớp nước miếng, quyển săn tay áo, lộ ra cường tráng cánh tay, đi tới Diệp Phàm trước mặt.

"Tiểu tử, ngươi tự tìm, Lão Tử hai quyền kén đến ngươi não chấn động cũng đừng trách ta. . ."

Tóc trắng nam toét miệng cười một tiếng, hắn trước kia là ở chợ đen đánh quyền, lực cánh tay căn (cái) vốn không phải người bình thường có thể ngăn cản, giơ tay lên chính là một cái bao cát quả đấm to, hướng Diệp Phàm đầu đánh đi.

Diệp Phàm không chút hoang mang, lắc người một cái tránh thoát, tóc trắng nam một quyền này vừa vặn đánh trúng chính bọn hắn một chiếc màu đen biệt khắc xe thương vụ.

"Loảng xoảng lang" mà một tiếng, tóc trắng nam quả đấm đánh vào cửa sổ kiếng bên trên, trực tiếp đem kiếng xe đánh nát bấy.

Thủy tinh mảnh giấy vụn đâm rách tay, máu tươi chảy ròng, đau đến tóc trắng nam nhe răng trợn mắt, kêu đau một tiếng.

Diệp Phàm quay người lại đến tóc trắng nam sau lưng, một cước đá vào hắn chân sau cong bên trên, vừa vặn đá trúng chân gân.

"A!"

Tóc trắng nam kêu thảm một tiếng, một chân trực tiếp liền vừa đau vừa tê dại, thiếu chút nữa thì phải quỳ xuống đi.

"Ngươi sao so với", tóc trắng nam cắn răng, tập tễnh xoay người, dùng mang máu quả đấm hướng Diệp Phàm lại vừa là một đòn đánh tới!

Có thể Diệp Phàm một cái chân đã thật sớm đặt ở tóc trắng nam trước mặt, nhìn như nhẹ nhàng mà hướng trên mặt hắn đá một cái, tóc trắng nam liền mũi phún huyết, trên mặt một dấu giày, cả người ngã xuống.

"Lão đại! !" Mấy người quần áo đen cũng nhìn ngốc, tóc trắng nam lại bị đánh không còn sức đánh trả chút nào, còn chật vật như vậy! ?

Một đám nữ nhân viên, túc quản bác gái, rối rít cũng nhìn đến tia sáng kỳ dị liên tục, phảng phất cũng là lần đầu tiên nhận biết Diệp Phàm.

Diệp Phàm quay đầu nhìn một chút kia hai còn bắt giữ Phùng Nguyệt Doanh Đại Hán, lộ ra một vệt lãnh khốc cười tà. . .

" Này, các ngươi không tính đưa hắn đi bệnh viện sao? Vạn nhất não chấn động làm sao bây giờ?"

Lưỡng đại hán cả người giật mình một cái, cũng ảo não lỏng ra Phùng Nguyệt Doanh, chạy đi nâng lên tóc trắng nam.

Bốn năm người hốt hoảng trở lên xe, rất nhanh thì mở ra biệt khắc xe rời đi.

Phùng Nguyệt Doanh như trút được gánh nặng, cả người giống như là mệt lả tựa như, đám người vừa đi, phát hiện toàn thân đều là mồ hôi, kiều thở hổn hển té ngồi trên mặt đất, tim còn đang đập thình thịch.

"Phùng bộ trưởng, ngươi không sao chớ?"

Phùng Nguyệt Doanh ngẩng đầu, liền gặp được Diệp Phàm tấm kia người hiền lành thật thà mặt mày vui vẻ, phảng phất cái đó lãnh khốc cười tà nam tử, căn bản không phải một người.

Không biết rõ làm sao, Phùng Nguyệt Doanh phát hiện trước mắt nam nhân giống như là đeo mặt nạ, căn bản không thấy được chân thực hắn, là như thế nào.

"Ngươi rốt cuộc. . . Là người nào?" Phùng Nguyệt Doanh lẩm bẩm hỏi.

Diệp Phàm nháy mắt mấy cái, cởi mở cười một tiếng: "Ta là Tiểu Diệp a, nơi này thợ sửa chữa, trước không phải đi Phùng bộ trưởng ngươi phòng cho ngươi sửa qua hai điện trở lại khí sao?"

Phùng Nguyệt Doanh ánh mắt phức tạp liếc hắn một cái, biết cũng không hỏi ra cái gì, thở dài, nhưng vẫn là từ trong thâm tâm nói: "Cám ơn ngươi, Diệp Phàm, nếu không phải ngươi, ta hiện thiên thì có đại phiền toái."

"Không có gì, chuyện nhỏ", Diệp Phàm cười nói, lại đưa tay tới, "Phùng bộ trưởng, ta đỡ ngươi đi, trên đất bị phơi nắng nhiệt, cái mông ngồi lâu dễ dàng đau bụng" .

"Ngươi cũng từ đâu nghe tới", Phùng Nguyệt Doanh gương mặt một đỏ, người trẻ tuổi này, nói chuyện thật là thẳng thừng.

Do dự xuống, nàng vẫn là đem trắng nõn bàn tay trắng nõn thả vào Diệp Phàm trên tay.

Phùng Nguyệt Doanh vóc người liền rất là đầy đặn, tay cũng không gầy, thịt thịt mềm nhũn, nắm rất thoải mái.

Diệp Phàm hưởng thụ mà bóp xuống, phát hiện cảm giác không tệ, lại làm bộ là dùng tới lực, nhiều bóp mấy lần, dĩ nhiên hắn biểu hiện hết thảy rất tự nhiên.

Đang muốn đem nữ nhân kéo thân đến, lại nghe Phùng Nguyệt Doanh lông mày kẻ đen nhíu một cái, phát ra một tiếng "Nha" khẽ hô.

"Thế nào?"

"Ta chân. . . Thật giống như uy đến", Phùng Nguyệt Doanh mặt đầy bị đau dáng vẻ, ta thấy mà yêu.

Diệp Phàm nhìn nàng một cái chân trái, giày cao gót gót giày cũng đoạn, nhìn một cái cũng biết là mới vừa rồi giãy giụa thời điểm ngộ thương.

"Phùng bộ trưởng, ta tới cõng ngươi đi, cưỡng ép đi bộ hội càng thương", Diệp Phàm không nói hai lời, ở Phùng Nguyệt Doanh trước mặt cúi người xuống.

"Chuyện này. . . Này không thích hợp đi", Phùng Nguyệt Doanh sắc mặt phiếm hồng, nàng từ nhỏ đến lớn, trừ cha, cũng không bị khác (đừng) nam nhân cõng qua.

Diệp Phàm thờ ơ cười nói: "Không việc gì, ta thể lực rất tốt, vác được (phải) động" .

Phùng Nguyệt Doanh bật cười, "Nói thật giống như ta rất nặng tựa như. . ."

Mặc dù tâm lý cảm thấy là lạ, nhưng Phùng Nguyệt Doanh cũng nghĩ không ra khác (đừng) phương pháp, cũng không thể kêu còn lại tại chỗ nữ sinh tới cõng nàng, vì vậy cũng liền nằm ở Diệp Phàm trên lưng.

Diệp Phàm hai cái tay đỡ dậy lãng cái bóng loáng đầy đặn tơ đen chân dài to, hơi chút đi lên điểm, là có thể ký thác đến Phùng Nguyệt Doanh tròn vo cái mông, đáng tiếc tay hắn không dám đi lên nữa, dĩ nhiên sờ một cái này đôi co dãn mười phần bắp đùi, cũng đã rất hưởng thụ.

Mấu chốt Phùng Nguyệt Doanh này một đôi hai vú đầy đặn, còn chen chúc tại chính mình phần lưng, cách một cái áo mỏng, thậm chí có thể cảm nhận được hai điểm nhô ra, ở nơi nào nhẹ nhàng đánh cọ.
3
Xem
Thật Cố Gắng HươngChương 3 21/05/2017
4
Xem
Tử Diệp Quán TràChương 4 21/05/2017
5
Xem
Mỹ Nữ Tổng TàiChương 5 13/06/2017

Thú Huyết Phi Đằng

tinybook tinybook
Thú Huyết Phi Đằng
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Thú Huyết Phi Đằng bắt đầu khi một trinh sát binh của Trung Quốc hy sinh trên chiến trường Nam Cương rồi thần kỳ chuyển thế sang một thế giới khác. Đó là một thế giới của người thú, một thế giới của Bỉ Mông thú nhân, người thú sống chen lẫn với nhân loại. Họ cũng có tranh giành, yêu thương, thù hận...

Truyện đô thị nói về người lính trinh sát ấy tên là Lưu Chấn Hám, đẹp trai cao ráo, giỏi võ vô cùng. Nhưng khi chuyển sang thế giới Bỉ Mông, hắn phải mang hình hài của một Trư Bát Giới, một người con của Thất Cách tộc do heo tiến hóa thành người. Vượt qua số phận, hắn từng bước trở thành một vị Tát mãn tế tự của vương quốc thú nhân, trở thành long tế tự nghìn năm có một, và đặc biệt là chịu những trớ chú vô cùng ác độc.

Những trớ chú đó là gì? Hồ ly tinh - mỹ nữ của hồ tộc có vẻ kiều mị ra sao? Nhân ngư công chúa giữa biển sau có vẻ đẹp lạnh lùng và mang dại như thế nào? Rồi người đẹp biến thân từ trai ngọc, hay từ đá san hô có điều kỳ diệu gì? Những chiến sĩ thú nhân tại sao được coi là vô định trong thiên hạ?

Gấu trúc tại sao lại là những chú lính cực kỳ giỏi võ? Tinh linh, người lùn, người khổng lồ, chủng tộc rồng có đặc điểm gì? ... Tất cả sẽ được giải đáp dưới ngòi bút tuyệt vời và kỳ ảo của tác giả Tĩnh Quan... Cùng đọc truyện huyền huyễn hay để khám phá câu chuyện nhé.

Đồng Kí Ức

tinybook tinybook
Đồng Kí Ức
Tóm tắt nội dung truyện Truyện: Đồng Kí Ức

Tác giả: Trà Muộn

Thể loại: đô thị, ngôn tình sắc

Nội dung truyện hay: Sống đến năm hai mươi bảy tuổi, Phó Nghi Ân mới biết được sự dơ bẩn thế giới này, người bạn trai hơn mười năm, vị hôn phu mà cô tin tưởng đang nằm trên giường tân hôn của hai người âu yếm người đàn bà khác.

Lòng tin giữa người với người thật ra là một ranh giới rất mong manh, thời gian dù mười hay hai mươi năm một khi lòng tin đã mất thì không thể cứu vãn được.

Đỗ Gia Minh là người mà Phó Nghi Ân dùng cả đời để yêu, cũng chính anh ta là người đẩy cô xuống địa ngục. Đến lúc chết cô vẫn dùng đôi mắt oán hận nhìn anh ta.

Nếu như có kiếp sau, cô thề nhất định sẽ cho anh ta sống không yên ổn. Nhưng kiếp sau lại quá dài, cô sợ xuống địa ngục rồi mình sẽ vì oán hận mà biến thành quỷ dữ.

Cũng may ông trời cho cô cơ hội xuyên không được trở về năm mười bảy tuổi, thời điểm vận mệnh bắt đầu thay đổi.

Ái Khuyển

tinybook tinybook
Ái Khuyển
Truyện Ái Khuyển của tác giả Ly Chi Nhược Tố thuộc thể loại đam mỹ tiểu thuyết (nam x nam), hiện đại đô thị, nhất thụ nhất công, ôn nhu công trung khuyển thụ, mỹ công mỹ thụ, huyền huyễn 1 chút, ngọt ngào ấm áp, HE.

Phương Diệc Nhiên ở ven đường nhặt được một chú chó. Không ngờ chú chó đó không chỉ biết nấu ăn giặt quần áo dọn nhà, còn có thể làm gối ôm cực đại kiêm ấm giường??! Câu truyện hay về tình yêu của trung khuyển Tiểu Bát cùng với chủ nhân của nó Phương Diệc Nhiên.

Bá Đạo Vs Ôn Nhu

tinybook tinybook
Bá Đạo Vs Ôn Nhu
Nếu bạn là fans của tác giả Tam Nguyệt thì không nên bỏ qua tác phẩm mới Bá Đạo Vs Ôn Nhu. Tác phẩm là sự kết hợp tinh tế giữa thể loại ngôn tình sắc và đô thi hiện đại. Truyện xoay quanh Hình Hòa bất ngờ cứu được Phi Nghiên đang bị đánh hội đồng.

Qua tiếp xúc, Hình Hòa đã nhận ra mình có tình cảm ngôn tình sắc vô cùng đặc biệt với Phi Nghiên. Nhưng tên này lại né tránh anh trong khi rõ ràng hắn cũng có cảm giác với anh. Không được! anh phải tìm kẻ thứ ba đến để thí nghiệm một chút thôi...

Bản thân Phi Nghiên cứ ngỡ rằng truyện mình thích đứa em nhỏ nhắn kia nhưng không ngờ lại chuyển sang thích ân nhân của mình.

Không nên nha! Hắn nói qua rằng hắn đã thích một người khác, mình phải cảnh giác để không bị trầm mê trong ôn nhu của hắn. Bỏ chạy vậy.

Siêu Cấp Máy Tính

tinybook tinybook
Siêu Cấp Máy Tính
Bạn đang đọc truyện Siêu Cấp Máy Tính của tác giả Phong Cuồng Băng Bào Hao trên trang tinybook.net.Trần Húc đánh mất latop, vì thế hắn phải nghĩ biện pháp.Hắn lấy một tờ giấy tốt, dùng mực tàu không phai viết lên tờ giấy:“Gửi con cháu của ta. Ta là Trần Húc - tổ tiên của các ngươi. Hiện tại theo giờ Bắc Kinh là 12 giờ 07 phút ngày 01 tháng 09 năm 2006, hôm nay, ta - tổ tiên của các ngươi - gặp chuyện bi thảm nhất trong đời: ngay ngày đầu tiên khai giảng đại học, ta bị trộm mất cái laptop trị giá 8.000 tệ. Nếu ngươi là con cháu của ta, vậy hãy giúp ta làm chút chuyện đi.Nếu ở thời đại của các ngươi đã xuất hiện ‘Máy Thời gian’ trong truyền thuyết, vậy thì gởi cho ta một cái laptop nhá. Địa chỉ: khu 14, phòng 207, đại học Tổng Hợp tỉnh XX “.Một phút sau, một cái máy tính tương lai từ trên trời giáng xuống...Trong truyện nói về cuộc sống trong trường đại học, có các cô gái xinh đẹp, có các kỷ niệm khó quên, làm chúng ta phải nhớ đến thời hoàng kim trong cuộc đời mình – thời sinh viên.

Ta Chỉ Cách Hạnh Phúc Có Một Bước

tinybook tinybook
Ta Chỉ Cách Hạnh Phúc Có Một Bước
Truyện hay Ta Chỉ Cách Hạnh Phúc Có Một Bước của tác giả Cổ Lương Phi Vũ nói về chạy trốn – đó chính là ý nghĩ duy nhất hiện giờ của ta, không biết có bao nhiêu người ở phía sau đang truy bắt, cũng không biết bọn họ đang uy hiếp ta cái gì, chạy trốn là việc duy nhất mà ta muốn làm.

Từ nhỏ bị ba mẹ bán vào Lam Nhan Lâu, chỉ biết rằng chính mình trước kia đã chết đi, bây giờ ta chỉ là một tiểu quan của Lam Nhân Lâu bị ngàn người chẩm vạn người cưỡi. Khách nhân đến đây đều có bối cảnh ngôn tình nhất định. Ban ngày họ đạo mạo trang nghiêm, là tinh anh trong nhiều lĩnh vực, cống hiến cho cái xã hội đô thị hủ bại thối rữa này, chỉ có điều ko rõ là làm cho nó càng thêm hủ bại hay nguyên nhân gì khác.

Nhưng đến tối, truyện càng bất ngờ khi bọn họ hết thảy đều hoá thân thành *** thú, đến nơi đây uống rượu mua ***, nhìn các màn biểu diễn biến thái mà không quên cùng hòa vào nhịp điệu thác loạn đó.

Lão Bà Ba Mươi Hai Tuổi Trùng Sinh

tinybook tinybook
Lão Bà Ba Mươi Hai Tuổi Trùng Sinh
Truyện đô thị nói về ba mươi hai tuổi Văn Đình Tâm trùng sinh trở lại năm mười tám tuổi, ngày đầu tiên, liền gặp được trượng phu kiếp trước của cô -- Nam Thế Dương.

Lúc ấy, anh mười tám tuổi, cô nhưng là lão bà ba mươi hai tuổi ẩn giấu trong thân thể mười tám tuổi.

Nữ cường, tinh anh,. . .

Nữ nhân như vậy, không nghĩ tới vẫn phù hợp khẩu vị của anh như xưa.

----

Nam Thế Dương lần đầu tiên gặp phải Văn Đình Tâm, đã cảm thấy cô có vấn đề. . .

Cô đối với anh hiểu tận gốc rễ, chính mình lại ngay cả tên cũng không muốn nói, chỉ nói, \"Anh sẽ biết tôi.\"

Sau chờ anh tra ra, cô lại nói, \"Anh nên nghe tôi.\"

Quen nhau rất lâu, cô đều lấy giọng trưởng bối nói, \"Tiểu tử, anh không nghe tôi, sẽ thua thiệt!

Mãi cho đến kết hôn, cô mới nói ra, \"Anh, còn trẻ như vậy, cưới tôi là một bác gái hơn ba mươi tuổi, sẽ không cảm thấy ủy khuất chứ?\"

Nhưng là, Nam Thế Dương cầm lấy thẻ căn cước của cô, nhìn chằm chằm được giấy hộ khẩu tâm tình đều muốn xuyên. . .

Vì cái gì bản thân cô đã ba mươi hai? Rõ ràng, chỉ có mười tám tuổi nha? ! Mời bạn đọc cùng tiếp tục theo dõi truyện ngôn tình sắc mang tên Lão Bà Ba Mươi Hai Tuổi Trùng Sinh của tác giả Viên Hô Tiểu Nhục Bao.

Nụ Hôn Ngoài Ý Muốn

tinybook tinybook
Nụ Hôn Ngoài Ý Muốn
Anh không tin vào thứ gì gọi là nhất kiến chung tình, nhưng lần đầu tiên thấy em, anh biết rằng em phải là người của anh.

Những dòng ký ức của mỗi người chúng ta đều bắt nguồn từ quá khứ.

Nhân vật chính: Mộc Tử Mạt, Cố Tính | phối diễn : Mộc Tử Ngôn, Triệu Viện Viện. . .

Cuộc chiến diễn ra thế nào? Đâu mới là điểm dừng? Tất cả là một trò chơi hay là định mệnh sắp sẵn, hãy cùng tìm lời giải đáp trong truyện. Mời bạn đọc đọc truyện và theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Thương Trường Đại Chiến, Tiên Ma Biến,...

Quan Bảng

tinybook tinybook
Quan Bảng
Tóm tắt nội dung truyện Truyện online hay của Ẩn Vi Giả xoay quanh về chấn tướng lịch sử vĩnh viễn như người mù sờ voi, chân tướng chính trị chính là vĩnh viễn ... không có chân tường!

Trong con đường làm quan tràn đầy sự tranh đấu, thật giả khó phân, Tô Mộc sử dụng quan bảng như thế nào để khai phá một mảnh thiên địa thuộc về mình, để hoàn thành nguyện vọng nho nhỏ nhưng cực kỳ to lớn trong đáy lòng mình ? Tất cả đều có trong \"Quan Bảng\"

Thể loại đô thị vừa đọc vừa suy ngẫm vừa phân tích mới thấy được cái hay, cái thâm thúy của truyện, của tác giả vì vậy rất mong các độc giả cùng đọc cùng bình luận, góp ý để góp phần tạo nên một \"Quan Gia thứ hai\"

Nam Chủ, Đừng Đến Đây!!!

tinybook tinybook
Nam Chủ, Đừng Đến Đây!!!
Là tác phẩm thuộc thể loại đô thị hay, đã ngu dốt một lần, được làm lại sẽ ngu dốt tiếp sao? Đáp án là KHÔNG.

Trước khi xuyên không và trọng sinh, cô mù quáng yêu hắn, làm tất cả vì hắn, nhận hết tiếng xấu để tôn vinh người hắn yêu.

Kết quả cô nhận được là gì? Đó là sự tàn nhẫn của hắn, nụ cười hả hê của cô ta khi chiếm được mọi thứ của cô, kể cả các nam nhân ưu tú nhất.

Sau khi trọng sinh, cô lột xác thay đổi. Từ một tiểu thư nhút nhát hiền lành, cô trở nên lạnh lùng quyết đoán.

Tình yêu? Cô không cần. Tình bạn? Quá giả dối. Tình thân? Cô chỉ cần gia đình... với cô ngôn tình không còn nữa.

Nhưng tại sao cô lại bị đám nam chủ mặt dày đeo bám chứ? Rốt cuộc truyện này là tại sao???? Đấu không lại thì cô chạy, chỉ là: Nam chủ, đừng đến đây!!!!

Ta Là Một Tên Trộm

tinybook tinybook
Ta Là Một Tên Trộm
Độc giả yêu thích thể loại truyện đô thị, võng du hẳn sẽ rất hứng thú với những tình tiết chính được dùng trong truyện. Độc giả sẽ được trải nghiệm những cuộc dạo chơi, phiêu lưu đầy những điều thú vị; chờ đón bạn đọc là những thứ đầy bất ngờ. Những truyện: Quan Thuật, Tử Thần Chi Tiễn,... đều thu hút đông đảo bạn đọc theo dõi, và truyện Ta Là Một Tên Trộm cũng đang tiếp nối, dần khẳng định vị trí của mình.

Hắn được xưng là người chơi ngu ngốc nhất, không thể tưởng được là những việc làm buồn cười của hắn lại dần dần làm hắn trưởng thành nên, sáng lập nên trung đội hùng mạnh nhất thế giới \"Vận mệnh\". Tranh giành cường quốc bên trong \"Vận mệnh\", một đường đi lên trở thành vương giả. Cuối cùng tạo nên một hồi sử thi bất bại thần thoại!

Nhân vật chính là Mộ Dung Tiểu Thiên, tuổi thơ phải chịu nhiều khổ cực, vì lo cho các em mà phải tham gia xã hội đên, một lần giết người ra đầu thú, phải đi tù mất 10 năm. Ra tù lại phải đứng trước việc không thể tìm được công việc để nuôi sống bản thân với lí lịch \"rách bươm\". Nhưng cơ hội đã đến với hắn khi \"Vận Mệnh\" chuẩn bị mở ra. Mang theo khả năng hiểu biết về một trò game cổ lỗ sĩ hắn “ may mắn” khi xin vào được đội ngũ game thủ của một tập đoàn với vị trí \"thực tập\", và \"Vận mệnh\" của hắn cũng được bắt đầu từ đây.Truyện đọc rất hài hước cái kiểu trong rủi có may trong may có rủi. Nhân vật chính do ít học, trình độ game lại “gà”, lại ngang ngạnh nên thời gian đầu nổi tiếng toàn \"Vận mệnh\" vì sự ngu ngốc, sự vô sỉ cùng phá hoại... thiên hạ lên cấp 10 chuyển chức được hết thì hắn vẫn zero vì những lý do rất buồn cười, luôn trong tình trạng mặc xà lòn, đầu trò trong việc phá hoại tài sản công cộng ở tân thủ thôn khiến một bé phải đi tù trong uất ức, khiến không gian game bị đảo lộn, bị đàn mobs đuổi thì cắm đầu chạy về thôn dẫn đến \"đồ thôn\", ăn quả rùa lên c10 đầu tiên nhưng 10 lần chuyển chức không được vì bị thằng NPC chuyển chức nó “ghét”....nhưng tất cả những việc trên đều tạo nên những kết quả mà chính hắn cũng không thể tưởng được, biến thành những bước cơ bản vững chắc cho việc phát triển của hắn sau này.

Truyện khá hay vì có hệ thống skill tự tạo của người chơi, hệ thống cập nhật map, đặc biệt các NPC cũng rất có cá tính và hài hước, công thành chiến độc đáo cực kỳ hoành tráng với các kỹ năng riêng biệt... Có lẽ những bạn yêu thích thể loại game online sẽ không thể bỏ qua bộ truyện thú vị này. Đọc để thấy và hiểu ra nhiều điều mới mẻ.

Đô Thị Diễm Phúc Hành

tinybook tinybook
Đô Thị Diễm Phúc Hành
Bạn đang đọc truyện Đô Thị Diễm Phúc Hành của tác giả Thục Long Trứ trên trang tinybook.net. Long Thiếu Quân một cao trung sanh tính cách vô lại trên đường về nhà vô tình được một cao thủ dị năng(thực chất là một tên dâm tặc) truyền cho Âm dương hòa hợp thần công và toàn bộ công lực . Từ đó trở đi làm chấn động dị năng giới. Truyện đọc được lắm nhân vật chính rất thích cùng mỹ nữ song tu nữ sinh,cảnh sát,thiên kim,nữ thương gia,bách hoa bảng tuyệt sắc phổ đều không tha . Nhân vật chính lưu manh vô sỉ gặp cao thủ thì đánh lén đánh không lại thì trốn .Cũng xây dựng thế lực xưng bá toàn cầu( hơi cực đoan) quyết chiến thần ma 2 tộc...

110M/s

tinybook tinybook
110M/s
Bạn đang đọc truyện 110m/s của tác giả Người Qua Đường A trên trang tinybook.net. Tốc độ 110m/s tương đương 400km/h, là giới hạn cao nhất hiện nay ở các đường đua F1.Câu chuyện là sự gặp gỡ tình cờ của hai người dường như sống ở hai thế giới khác nhau. Một người đàn ông đang lái xe trên đường, còn cô gái thì đột nhiên lao vào đầu xe của anh ta. Chuyện gì sẽ phát sinh giữa họ đây khi phía sau là hàng chục tên xã hội đen mang súng bắn ầm ầm về chiếc xe tội nghiệp.Chuyện diễn tiến nhanh như một bộ phim hành động. Nghẹt thở với những pha đua xe, đạn bắn vùn vụt sát rạt bên người, âm mưu và kẻ xấu luôn lẩn quẩn xung quanh, cháy nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào ... Và trên hết là một chút lãng mạn trong những tình huống khó ngờ nhất.

Ngự Nữ Tâm Kinh

tinybook tinybook
Ngự Nữ Tâm Kinh
Truyện Ngự Nữ Tâm Kinh là một truyện mới được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện online, truyện thuộc thể loại truyện đô thị đầy màu sắc Không phải là một truyện quá lạ hay đặc sắc mà mà là truyện thu hút bạn đọc bằng chính lối kể truyện và tính cách nhân vật, cùng với những truyện Quan Thuật, Đỉnh Cấp Lưu Manh ,... thì đây cũng là truyện thu hút bạn đọc không kém. Đọc truyện để cảm nhận được những thông điệp sâu sắc về cuộc sống, về yêu thương.

Phong Nguyệt quốc, năm mươi năm trước sau khi xảy ra việc loạn lạc Thương thị, nội loạn không ngừng, làm cho Thương thị bị tru di cửu tộc. Trước kia Thương thị là một đại gia tộc ở Phong Nguyệt quốc, giờ đã bị tru diệt hết.

Trận chiến tranh giành ngôi vị xảy ra 3 năm trước càng làm cho tình hình loạn càng thêm loạn. Cuối cùng cục diện được khẳng định bởi thắng lợi của Tư Đồ thế gia, một hoàng mạch mới. Họ đã đưa vị hoàng tử trẻ tuổi, đứa con hoang của vị hoàng phi xuất thân từ chốn nhân gian lên chấp chính, lấy niên hiệu là Thuận Thiên, nhưng vị hoàng đế mười ba tuổi này không thể độc chính. Theo luật của Phong Nguyệt Quốc, người đủ mười sáu tuổi mới được coi là thành niên, có quyền dự vào việc lớn trong tộc.

Tư Đồ Nghiệp tự phong “Nhiếp Chính Vương”, can thiệp chuyện triều chính. Tuy không công khai tạo phản, nhưng mưu đồ của hắn thì ai cũng biết. Triều thần dù bất mãn nhưng chỉ biết hận chứ không dám nói ra.

Sự nghiệp này, giang san này, liệu mọi thứ có thể đổi thay, còn gì đặc sắc đang chờ đón phía trước nữa. Đây là một trong số rất ít truyện đô thị mà mỗi một chương đều có những chi tiết thú vị và đọc không thấy nhàm chán. Mời các bạn cùng theo dõi “ Ngự Nữ Tâm Kinh” để cùng khám phá và thưởng thức câu chuyện hấp dẫn này!” để cùng khám phá và thưởng thức câu chuyện hấp dẫn này!

Thời Gian Đẹp Nhất Đều Cho Em

tinybook tinybook
Thời Gian Đẹp Nhất Đều Cho Em
Thời Gian Đẹp Nhất Đều Cho Em, thời gian xuyên qua cả một thế kỷ,

Cuối cùng tin tức của em đưa tới trước mặt tôi.

Thì ra… mọi truyện khác rất nhiều.

Em tên là Lục Tác Viễn

1. Một với một, kết thúc HE, phần lớn các chương ngôn tình đều nhẹ nhàng vui vẻ, theo con đường cưng chiều.

2. Câu chuyện đô thị này vốn chỉ do hư cấu, ngàn vạn lần đừng đối chiếu với hiện thực.

Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân

tinybook tinybook
Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân là tựa truyện ma với những tình huống đầy bất ngờ.

Diệp Thiếu Dương vốn là một Mao Sơn tróc quỷ nhân, dũng cảm tiến vào đô thị, gặp người đấu người, gặp quỷ đấu quỷ, gặp yêu đấu yêu, gặp hồ đấu hồ...

Tương tây Thi vương, Tà Thần bất tử, điệp tiên hung linh, tứ phương quỷ khấu.

Nữ minh tinh nuôi tiểu quỷ, công chúa hoàng thất hút máu, nữ giám đốc là hồ yêu,...

Thi triển Mao Sơn thần thuật, đánh lui tất cả,...

Vài lời của Dịch giả, giờ thì hãy thưởng thức truyện nhé.

Cưới Cô Nàng Keo Kiệt

tinybook tinybook
Cưới Cô Nàng Keo Kiệt
Cưới Cô Nàng Keo Kiệt là tác phẩm hài hước mang tính hiện đại. Thuật tả lối sống và tính cách của con người một cách chân thật và gần gũi. Là truyện đô thị kể về người bá đạo như anh lại dám đi thầm thương trộm nhớ cô, vừa cưng chiều vừa làm chuyện xấu, chỉ muốn làm vợ anh.

Lúc yêu anh điên cuồng nhiệt huyết, cô lại trở nên ngớ ngẩn, vừa dỗi lại vừa làm nũng, chỉ muốn làm vợ anh. Quan Hà Châu, đầu óc tốt, bộ dạng lại anh tuấn lại còn là một người lịch sự, tao nhã, tài năng thì xuất chúng hơn người. Cho dù tất cả phụ nữ vây quanh yêu mến anh nhưng anh lại không hề mảy may đến họ, càng không muốn dính líu họ. Bởi anh chỉ lo ứng phó Diêu Hiểu Thư, như vậy cũng đã khiến anh nhức đầu lắm rồi. Đối với người tự xưng là hiệp nữ, vừa thích xen vào việc của kẻ khác, từ nhỏ đến lớn, tiền của anh luôn cung ứng vô hạn cho cô, người của anh lại càng tùy thời nhận mệnh.

Muốn gặp cô gái này tốt nhất là lấy tiền dụ dỗ cô tới. Vậy mà đã nhiều năm qua, Quan Hà Châu khó nhịn dục vọng quyết định sử dụng thủ đoạn vì người có EQ thấp như Diêu Hiển Thư mãi vẫn ngu ngốc không hiểu. Trước thì lừa gạt cô về nhà, lại có ý đồ xấu lôi chuyện cưới vợ ra dằn mặt cô, tính rõ với cô xem nợ nần mấy năm nay cô làm sao để trả. Hù dọa đủ kiểu khiến Diêu Hiểu bị kéo lên giường tình một đêm, đại sắc lang phúc hắc Quan Hà Châu vậy mà còn dám lành lạnh nói muốn cưới cô. Đến tận bây giờ cô mới hiểu rằng hóa ra anh sẽ sớm tính toán từ trước, một kế hoạch khá hoàn hảo, muốn cô phải lấy thân trả nợ.

Là truyện mới được nhiều bạn trẻ đón nhận, Cưới Cô Nàng Keo Kiệt mang lại những cảm xúc thú vị khác với Trùm Tài Nguyên và Nhân Gian Băng Khí, bộ truyện hứa hẹn sẽ mang đến những tình huống gay cấn mà chân thật, tuy lạ mà quen trong chính cuộc sống hằng ngày gặp phải.

Vợ Trước Của Tổng Tài Lãnh Khốc

tinybook tinybook
Vợ Trước Của Tổng Tài Lãnh Khốc
Tóm tắt nội dung truyện Vợ Trước Của Tổng Tài Lãnh Khốc thuộc thể loại đô thị, ngôn tình nói về lần đầu tiên gặp mặt, anh 26, cô 17. Anh là con cưng của một gia đình giàu có bậc nhất, được sự yêu chiều sủng ái của tất cả mọi người. Cô là cô gái nhỏ đeo kính gọng đen đeo liềm răng, tự ti, hướng nội. Cô tặng hoa cho anh, lại bị anh lạnh lùng cự tuyệt.

Cô vì trả thù cho cha, ở câu lạc bộ xa hoa, cô gặp lại anh lần nữa, khi đó trong bóng tối ai cũng không biết người nào.

Lần thứ hai gặp mặt, là một tháng sau. Anh đeo chiếc kính gọng vàng, mạc áo cưới màu trắng, đeo găng tay trắng, nhận lấy tay cô trong tay cha cô. Cho dù là kết hôn, cô vẫn mặc trang phục đó, mang mắt kính đó, luôn tự ti rụt rè không hề thay đổi. Một nửa tháng sau, bọn họ ly hôn. Cô có thai, đem tấm chi phiếu ngàn vạn ném thẳng vàogương mặt đẹp trai cua anh, sau đó nghênh ngang rời đi, từ đó biến mất ở thế giới của anh.

Lần thứ ba gặp mặt, bốn năm sau. Bọn họ đứng đối diện với nhau nhưng không ai nhận ra ai. Anh không nhận ra cô, là bởi vì giờ đây cô thay đổi quá lớn. Mà cô không nhận ra anh là bởi vì. . . . . . Mời độc giả xem tiếp truyện hay để tìm hiểu nhé.

Agent Orange

tinybook tinybook
Agent Orange
Tác phẩm Agent Orange của Zpeproz là một câu truyện teen hay có chút hư cấu, hero, kinh dị. Truyện xoay quanh người đàn ông cao to bụng phệ với chục người dân quân đi theo,mọi người tránh qua để vị cảnh sát tới.

Khi vị cảnh sát và những người đều tra tới họ không khỏi kinh hoàng. Máu văng đầy căn nhà nhỏ tại đô thị.

Toàn: Gì mà đông thế không biết,..( chen lấn,cố gắn vào bên trong)

- Và khi Toàn chen được vào trong, mắt Toàn kinh hãi,đôi môi run rẫy..chân tay rụng rời,đôi chân Toàn ngã ngụy và không nói được lời nào.. không thể tin truyện này lại xảy ra.

-Đó là gia đình anh Phi thuộc dạng nghèo nhất làng đã chết cùng vợ với tình trạng mất trái tim và trên mình có nhìu vết chém, tay chân đứt rời. Không phải do còn nhỏ nhìn thấy cảnh tượng này mà Toàn kinh sợ..mà toàn cảnh án mạng trinh thám giống như giấc mơ Toàn đã thấy tối qua.

Quan Vận

tinybook tinybook
Quan Vận
Bạn đang đọc truyện Quan Vận của tác giả Hà Thường Tại trên trang tinybook.net.Số làm quan, ba phần may mắn, năm phần hậu thuẫn, bảy phần vận hành và thao tácTốc độ lên chức, có thể do bối cảnh quyết định. Vị trí cao thấp, nằm ở năng lực bằng cấp. Trước đài sau màn, đều ở kỹ thuật vận hành và thao tác. Chàng sinh viên Quan Doãn chập chững vào chốn quan trường, không thiếu bằng cấp chẳng thiếu năng lực, chỉ kẹt mỗi… không có hậu thuẫn. Anh chàng dựa vào ba phần may mắn, không cần năm phần hậu thuẫn, chỉ trông vào bảy phần vận hành và thao tác, lại gặp được cao nhân chỉ điểm, cuối cùng có thể thấu hiểu quy tắc quan trường, sau cùng từ một người trong giới bình dân, trở thành hậu thuẫn được biết bao người tranh nhau dựa dẫmThời vận có cao có thấp, quan vận có lúc chìm lúc nổi, nhưng nếu có nhận thức thành thạo, vận hành và thao tác trôi chảy, thời vận lại được may mắn, quan vận tự nhiên thuận lợi
tinybook Kho Sách
Ngã Bản Thuần Khiết

2
Chat