Ngã Bản Thuần Khiết Chương 2 Mỹ Nữ Nhà Trọ

Ngã Bản Thuần Khiết
Tác giả: Mai Can Thái Thiếu Bính
Thể loại: Đô thị
Nguồn: santruyen
Số chương: 5
Lượt xem: 461
Tóm tắt nội dung:
Mỹ Nữ Nhà Trọ Chương 2
Tổng số chương: 5
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Giả Bạn TraiChương 1 21/05/2017
2
Xem
Mỹ Nữ Nhà TrọChương 2 21/05/2017
Cẩm Tú tập đoàn coi như thành phố Hoa Hải trước 10 công ty lớn, ở vòng hai tấc đất tấc vàng khu vực, xây một cái nhà 30 Tầng cao ốc, dùng để coi như Cẩm Tú tập đoàn nhà trọ công nhân viên.

Bởi vì đi làm thuận lợi, hơn nữa thiết thi đầy đủ hết, hoàn cảnh ưu nhã, cho nên rất nhiều công ty cao tầng cũng đều ở nơi này.

Nơi này còn có một cái biệt danh —— mỹ nữ nhà trọ, bởi vì Cẩm Tú tập đoàn hơn phân nửa là nữ nhân viên, lên tới có cổ phần cao quản, xuống đến phổ thông tiêu thụ viên, hơn nữa phần lớn tư sắc không tầm thường, làm cho cả nhà trọ cực giống "Nữ Nhi Quốc" .

Không nói xa cách trước cao ốc thùng rác, mỗi ngày đều có số lớn hoa tươi cùng thư tình nhét tràn ra, cũng có thể giả bộ một ít xe tải.

"Buông ta ra! Mau buông ra! Các ngươi! Các ngươi còn như vậy ta liền báo cảnh sát! !"

Lúc này nhà trọ cửa, 4 5 cái âu phục đen nam tử, chính khí thế hung hăng bắt giữ một tên người mặc tháng màu trắngOL bộ váy nữ nhân, từ trong căn hộ đi ra.

Nữ nhân vốn là chỉnh tề chải vuốt mái tóc lúc này đã lộn xộn, nhưng vẫn có thể thấy một tấm oánh nhuận trắng nõn mặt trái soan, tinh xảo mũi ngọc, kiều diễm môi đỏ mọng, nhàn nhạt trang điểm da mặt triển hiện thành thục đô thị nữ tính mị lực.

Một đôi màu đen tất chân chân dài to không ngừng đá hai bên người quần áo đen, hai vú đầy đặn mà là bởi vì tức giận, trở nên sóng mãnh liệt, ngực nút cài thật giống như lúc nào cũng có thể sẽ không chịu nổi mà sụp đổ.

"Phùng bộ trưởng! Rốt cuộc chuyện này như thế nào a! Này cũng người nào à?" Túc Quản Triệu đại mụ mặt đầy cuống cuồng, muốn lên đi khuyên can, nhưng đám này lưng hùm vai gấu hán tử, nhìn một cái liền không dễ chọc.

Cửa ngoài ra có một ít nữ nhân viên, thấy nữ nhân bị bắt, tất cả đều là bị dọa sợ đến khuôn mặt thất sắc.

Phùng Nguyệt Doanh, là Cẩm Tú tập đoàn bộ tiêu thụ bộ trưởng, thuộc về công ty cao tầng, cũng là thành phố Hoa Hải thương giới hiểu rõ nữ cường nhân, hơn nữa tướng mạo dáng vẻ, đều là nhất đẳng mỹ nhân.

Bởi vì qua nhiều năm như vậy, Phùng Nguyệt Doanh vẫn là độc thân, cho nên cũng liền an tâm mà ở tại nơi này trong căn hộ, thuận lợi công việc.

"Triệu tỷ! Đi nhanh báo cảnh sát! Liền nói người của Bạch Sa Bang bắt giữ ta!" Phùng Nguyệt Doanh một đường chống cự, nghiêng đầu đối với (đúng) túc quản bác gái kêu.

Triệu đại mụ nghe một chút, bị dọa sợ đến sắc mặt trắng bệch, "Bạch. . . Bạch Sa Bang? Chuyện này. . . Ta. . ."

Bạch Sa Bang nhưng là thành phố Hoa Hải tối Đại Bang Hội, thâm căn cố đế, Hắc Bạch Lưỡng Đạo thông cật, một loại lão bách tính cũng không dám dẫn đến.

Triệu đại mụ chiến chiến nguy nguy cúi đầu, hoàn toàn không dám đi gọi điện thoại, rất sợ dẫn lửa thiêu thân.

Dẫn đầu âu phục đen nam tử nhuộm màu xám màu trắng tóc, mặt đầy lạc tai hồ, hướng Phùng Nguyệt Doanh cười gằn: "Im miệng! Thối ba tám! Còn dám báo cảnh sát? Ngươi cho rằng là lừa gạt ta Vương Cửu gia tiền, báo cảnh sát còn tác dụng? Có tin hay không đem ngươi cổ họng cắt ném xuống biển đi!"

Lời này vừa nói ra, bên cạnh Triệu đại mụ cùng còn lại nữ nhân viên càng thêm sợ hãi, từng cái thân thể cứng ngắc.

"Nhóm hàng kia là các ngươi Cửu gia chính mình bỏ tiền mua! Ta theo hắn chẳng qua là làm ăn! Là hắn tự mình đa tình, chuyện liên quan gì tới ta! ?" Phùng Nguyệt Doanh giận đến hốc mắt đỏ lên, sắp rơi lệ.

Tóc trắng nam con ngươi trừng một cái, "Đồ đê tiện, ý là ta Cửu gia trách lầm ngươi? Tối nay không để cho ngươi đem huynh đệ chúng ta mấy cái phục vụ thoải mái, khỏi phải nghĩ đến trở lại! Mang đi! !"

Phùng Nguyệt Doanh như thế nào đi nữa chống cự, dù sao chỉ là một phụ nữ, bị như vậy mấy người đại hán hướng trên xe đẩy, mắt thấy liền sắp không kiên trì được nữa.

Vốn đang trông cậy vào Túc Quản Triệu đại mụ đi báo cảnh sát, nhưng tỉ mỉ nghĩ lại, những người này ai cũng không dám dẫn đến Bạch Sa Bang, nhất thời lòng như tro nguội.

Chẳng lẽ nàng cố thủ nhiều năm như vậy thuần khiết, ở tối nay liền muốn hủy trong chốc lát, bị như vậy một đám ác ôn ô nhục?

Đang lúc lúc này, cưỡi xe đạp đi tới nhà trọ cửa Diệp Phàm, xuống xe, hỏi "Này là thế nào? Phùng bộ trưởng, bọn họ làm gì bắt ngươi à?"

Phùng Nguyệt Doanh nhận ra Diệp Phàm, biết hắn là nhà trọ tìm điện nước thợ sửa chữa, có thể sửa đủ loại đồ điện, nhưng cũng không phải là công ty chính thức nhân viên.

Hai người cũng nhận biết một đoạn thời gian, lại không coi là nhiều quen thuộc, theo lý thuyết không thể đem người ta liên luỵ vào.

Có thể Phùng Nguyệt Doanh quá sợ hãi, nàng cũng quản không nhiều lắm, chỉ có thể khẩn cầu: "Diệp Phàm! Mau giúp ta báo cảnh sát! Bọn họ muốn bắt cóc ta!"

"Cái gì! ? Nơi đông người mà bắt cóc! ?" Diệp Phàm mặt đầy nghiêm túc, lấy điện thoại di động ra nói: "Phùng bộ trưởng yên tâm, ta là người cực kỳ có chính nghĩa cảm!"

Nhìn một cái Diệp Phàm thật dự định báo cảnh sát, Triệu đại mụ các loại (chờ) một đám nữ nhân viên cũng thay hắn bóp đem mồ hôi.

Quả nhiên, mấy cái Bạch Sa Bang người quần áo đen cũng mặt lộ sát khí, tóc trắng nam âm trầm mà nói: "Xú tiểu tử, chúng ta Bạch Sa Bang chuyện ngươi dám quản? Có phải hay không chán sống?"

"Cái gì Bạch Sa Hắc Sa, còn không có cá hoa vàng êm tai đây", Diệp Phàm chậc chậc miệng.

"Vàng. . . Cá hoa vàng! ? Thảo ngươi sao, đánh hắn!"

Tóc trắng nam ánh mắt một tỏ ý, lập tức có hai người quần áo đen, đem Diệp Phàm bao bọc vây quanh.

Một người hướng Diệp Phàm trên tay đoạt điện thoại di động, một người khác là một cước đạp về phía Diệp Phàm sau lưng.

Diệp Phàm cũng lười gọi điện thoại, ngược lại kêu cảnh sát cũng không kịp, dứt khoát né người sang một bên, vừa vặn tránh thoát phía sau nam tử một cước.

Đàn ông kia một cước đá trật, ngược lại đạp trúng đối diện mặt một cái khác Hắc Y nam.

"Ai yêu!" Trước người nam tử trực tiếp bị đá lật.

Diệp Phàm lúc này lui về phía sau vừa rút lui bước, chân trái đưa ngang một cái, vừa mới muốn thu chân sau lưng nam tử bị vấp một cái, cả người trọng tâm không vững, lúc này lại té chổng bốn chân lên trời.

Hết thảy các thứ này cũng bất quá ba giây không đến lúc đó đang lúc, người chung quanh cũng không thấy rõ chuyện gì xảy ra, hai Hắc Y tráng hán liền té ngã trên đất!

Nhà trọ trước các nữ công nhân viên đều là nhìn sửng sờ, Phùng Nguyệt Doanh trong mắt là dấy lên một vệt hy vọng, vạn vạn không nghĩ tới, cái này đi làm thêm đi làm người tuổi trẻ còn có như vậy một tay! ?

"Ăn cứt gia hỏa! Mất mặt không mất mặt! ?"

Tóc trắng nam ói hớp nước miếng, quyển săn tay áo, lộ ra cường tráng cánh tay, đi tới Diệp Phàm trước mặt.

"Tiểu tử, ngươi tự tìm, Lão Tử hai quyền kén đến ngươi não chấn động cũng đừng trách ta. . ."

Tóc trắng nam toét miệng cười một tiếng, hắn trước kia là ở chợ đen đánh quyền, lực cánh tay căn (cái) vốn không phải người bình thường có thể ngăn cản, giơ tay lên chính là một cái bao cát quả đấm to, hướng Diệp Phàm đầu đánh đi.

Diệp Phàm không chút hoang mang, lắc người một cái tránh thoát, tóc trắng nam một quyền này vừa vặn đánh trúng chính bọn hắn một chiếc màu đen biệt khắc xe thương vụ.

"Loảng xoảng lang" mà một tiếng, tóc trắng nam quả đấm đánh vào cửa sổ kiếng bên trên, trực tiếp đem kiếng xe đánh nát bấy.

Thủy tinh mảnh giấy vụn đâm rách tay, máu tươi chảy ròng, đau đến tóc trắng nam nhe răng trợn mắt, kêu đau một tiếng.

Diệp Phàm quay người lại đến tóc trắng nam sau lưng, một cước đá vào hắn chân sau cong bên trên, vừa vặn đá trúng chân gân.

"A!"

Tóc trắng nam kêu thảm một tiếng, một chân trực tiếp liền vừa đau vừa tê dại, thiếu chút nữa thì phải quỳ xuống đi.

"Ngươi sao so với", tóc trắng nam cắn răng, tập tễnh xoay người, dùng mang máu quả đấm hướng Diệp Phàm lại vừa là một đòn đánh tới!

Có thể Diệp Phàm một cái chân đã thật sớm đặt ở tóc trắng nam trước mặt, nhìn như nhẹ nhàng mà hướng trên mặt hắn đá một cái, tóc trắng nam liền mũi phún huyết, trên mặt một dấu giày, cả người ngã xuống.

"Lão đại! !" Mấy người quần áo đen cũng nhìn ngốc, tóc trắng nam lại bị đánh không còn sức đánh trả chút nào, còn chật vật như vậy! ?

Một đám nữ nhân viên, túc quản bác gái, rối rít cũng nhìn đến tia sáng kỳ dị liên tục, phảng phất cũng là lần đầu tiên nhận biết Diệp Phàm.

Diệp Phàm quay đầu nhìn một chút kia hai còn bắt giữ Phùng Nguyệt Doanh Đại Hán, lộ ra một vệt lãnh khốc cười tà. . .

" Này, các ngươi không tính đưa hắn đi bệnh viện sao? Vạn nhất não chấn động làm sao bây giờ?"

Lưỡng đại hán cả người giật mình một cái, cũng ảo não lỏng ra Phùng Nguyệt Doanh, chạy đi nâng lên tóc trắng nam.

Bốn năm người hốt hoảng trở lên xe, rất nhanh thì mở ra biệt khắc xe rời đi.

Phùng Nguyệt Doanh như trút được gánh nặng, cả người giống như là mệt lả tựa như, đám người vừa đi, phát hiện toàn thân đều là mồ hôi, kiều thở hổn hển té ngồi trên mặt đất, tim còn đang đập thình thịch.

"Phùng bộ trưởng, ngươi không sao chớ?"

Phùng Nguyệt Doanh ngẩng đầu, liền gặp được Diệp Phàm tấm kia người hiền lành thật thà mặt mày vui vẻ, phảng phất cái đó lãnh khốc cười tà nam tử, căn bản không phải một người.

Không biết rõ làm sao, Phùng Nguyệt Doanh phát hiện trước mắt nam nhân giống như là đeo mặt nạ, căn bản không thấy được chân thực hắn, là như thế nào.

"Ngươi rốt cuộc. . . Là người nào?" Phùng Nguyệt Doanh lẩm bẩm hỏi.

Diệp Phàm nháy mắt mấy cái, cởi mở cười một tiếng: "Ta là Tiểu Diệp a, nơi này thợ sửa chữa, trước không phải đi Phùng bộ trưởng ngươi phòng cho ngươi sửa qua hai điện trở lại khí sao?"

Phùng Nguyệt Doanh ánh mắt phức tạp liếc hắn một cái, biết cũng không hỏi ra cái gì, thở dài, nhưng vẫn là từ trong thâm tâm nói: "Cám ơn ngươi, Diệp Phàm, nếu không phải ngươi, ta hiện thiên thì có đại phiền toái."

"Không có gì, chuyện nhỏ", Diệp Phàm cười nói, lại đưa tay tới, "Phùng bộ trưởng, ta đỡ ngươi đi, trên đất bị phơi nắng nhiệt, cái mông ngồi lâu dễ dàng đau bụng" .

"Ngươi cũng từ đâu nghe tới", Phùng Nguyệt Doanh gương mặt một đỏ, người trẻ tuổi này, nói chuyện thật là thẳng thừng.

Do dự xuống, nàng vẫn là đem trắng nõn bàn tay trắng nõn thả vào Diệp Phàm trên tay.

Phùng Nguyệt Doanh vóc người liền rất là đầy đặn, tay cũng không gầy, thịt thịt mềm nhũn, nắm rất thoải mái.

Diệp Phàm hưởng thụ mà bóp xuống, phát hiện cảm giác không tệ, lại làm bộ là dùng tới lực, nhiều bóp mấy lần, dĩ nhiên hắn biểu hiện hết thảy rất tự nhiên.

Đang muốn đem nữ nhân kéo thân đến, lại nghe Phùng Nguyệt Doanh lông mày kẻ đen nhíu một cái, phát ra một tiếng "Nha" khẽ hô.

"Thế nào?"

"Ta chân. . . Thật giống như uy đến", Phùng Nguyệt Doanh mặt đầy bị đau dáng vẻ, ta thấy mà yêu.

Diệp Phàm nhìn nàng một cái chân trái, giày cao gót gót giày cũng đoạn, nhìn một cái cũng biết là mới vừa rồi giãy giụa thời điểm ngộ thương.

"Phùng bộ trưởng, ta tới cõng ngươi đi, cưỡng ép đi bộ hội càng thương", Diệp Phàm không nói hai lời, ở Phùng Nguyệt Doanh trước mặt cúi người xuống.

"Chuyện này. . . Này không thích hợp đi", Phùng Nguyệt Doanh sắc mặt phiếm hồng, nàng từ nhỏ đến lớn, trừ cha, cũng không bị khác (đừng) nam nhân cõng qua.

Diệp Phàm thờ ơ cười nói: "Không việc gì, ta thể lực rất tốt, vác được (phải) động" .

Phùng Nguyệt Doanh bật cười, "Nói thật giống như ta rất nặng tựa như. . ."

Mặc dù tâm lý cảm thấy là lạ, nhưng Phùng Nguyệt Doanh cũng nghĩ không ra khác (đừng) phương pháp, cũng không thể kêu còn lại tại chỗ nữ sinh tới cõng nàng, vì vậy cũng liền nằm ở Diệp Phàm trên lưng.

Diệp Phàm hai cái tay đỡ dậy lãng cái bóng loáng đầy đặn tơ đen chân dài to, hơi chút đi lên điểm, là có thể ký thác đến Phùng Nguyệt Doanh tròn vo cái mông, đáng tiếc tay hắn không dám đi lên nữa, dĩ nhiên sờ một cái này đôi co dãn mười phần bắp đùi, cũng đã rất hưởng thụ.

Mấu chốt Phùng Nguyệt Doanh này một đôi hai vú đầy đặn, còn chen chúc tại chính mình phần lưng, cách một cái áo mỏng, thậm chí có thể cảm nhận được hai điểm nhô ra, ở nơi nào nhẹ nhàng đánh cọ.
3
Xem
Thật Cố Gắng HươngChương 3 21/05/2017
4
Xem
Tử Diệp Quán TràChương 4 21/05/2017
5
Xem
Mỹ Nữ Tổng TàiChương 5 13/06/2017

Đô Thị Thần Nhân

tinybook tinybook
Đô Thị Thần Nhân
Bạn đang đọc truyện Đô Thị Thần Nhân của tác giả Vô Danh trên trang tinybook.net. Sau khi nộp xong bài thi cao học, Lưu Vũ Phi không cần đợi kết quả, chỉbiết lần này nhất định là không thành công, cũng không thể nói thànhtích học tập của hắn không tốt, ngược lại cho tới nay, mỗi năm đi thihắn đều là một học sinh đứng đầu lớp. Ngay cả thầy hiệu trưởng cũng nóinăm nay người sẽ đạt được khôi nguyên chính là Lưu Vũ Phi. Không ai ngờđúng với câu không ai biết khi nào trời chuyển phong vân, ngay trướcmột ngày vào phòng thi hắn lại bị sốt cao, dù uống bao nhiêu thuốc vẫnkhông thuyên giảm, dưới tình huống cơ thể sốt tới ba mươi chín độ hắnphải tới trường thi, nếu ở lúc bình thường, bài thi đối với Lưu Vũ Phirất là nhẹ nhàng, nhưng bây giờ trong đầu hắn hoàn toàn trống rỗng, chỉcó cảm giác nặng nề choáng váng. Vì vậy đây là lần đầu tiên trong đờihắn gặp phải thất bại ngay trong ngày thi tốt nghiệp. Với sự thất bạitrong lần thi này, cha mẹ của Lưu Vũ Phi không hề trách móc hắn, ngaycả thầy giáo trong trường cũng thông cảm cho hắn, ngay cả hiệu trưởngcũng đã nói với cha mẹ Lưu Vũ Phi chỉ cần hắn nguyện ý thì sang năm cóthể thi lại. Đối với việc này cha mẹ Lưu Vũ Phi vô cùng cảm tạ !

Cực Phẩm Tà Thiếu

tinybook tinybook
Cực Phẩm Tà Thiếu
Đọc truyện cực phẩm tà thiếu của tác giả Diện Hồng Nhĩ Xích. Đây là một bộ truyện hay không thể bỏ qua. Nội dung truyện cực phẩm tà thiếu. Truyện xoay quanh cốt truyện nói về Nghịch thiên yêu nghiệt Trần Thanh Đế, dùng tu vi yếu ớt thành công luyện chế ra Tiên đan, lại bị Đan Kiếp tiêu diệt, linh hồn xuyên việt đến địa cầu!

Xuyên việt đến địa cầu, Trần Thanh Đế còn có thể tiếp nhận. Lại làm cho Trần Thanh Đế phát điên chính là, hắn phát hiện mình xuyên việt đến trên thân một Siêu cấp hoàn khố toàn thân trần trụi, chết ở trên bụng nữ nhân, phá gia chi tử, cặn bã...

Hoàn khố hung hăng càn quấy tung hoành hoa đô, từ nay về sau bắt đầu...Truyện cực phẩm tà thiếu đang chờ mọi người theo dõi đến chương cuối của truyện. Hy vọng với nhiều tình tiết hấp dẫn sẽ không phụ lòng của mọi người đã yêu thích truyện cực phẩm tà thiếu online tại trang tinybook.net

Giả Cán Bộ

tinybook tinybook
Giả Cán Bộ
Sống trên đời này có lẽ có được một gia đình có chút tiếng tăm, gia thế có kẻ chống lưng đỡ thuyền có vẻ cũng không tệ lắm. Dương Tử Hiên - nhân vật chinh trong truyện Giả Cán Bộ đã cảm nhận điều này khi được trải nghiệm cái chức phận oai phong này.
Truyện xoay quanh cuộc sống của một người bình thường, sống lại trên người Dương Tử Hiên , một con ông cháu cha, một con người có danh tiếng. Nếu đã có ta phải làm sao cho thật tốt. Hãy xem Dương Tử Hiên mới này giả cán bộ như thế nào ??? Liệu âm mưu giả cán bộ có mục đích gì và nó khép lại như thế nào???
Đến cuối cùng mọi thứ có bị bại lộ không, thành công hay thất bại đây, cùng đọc truyện đô thị đầy gay cấn và hồi hộp này nhé !!!

Ở Rể ( Chuế Tế )

tinybook tinybook
Ở Rể ( Chuế Tế )
Bạn đang đọc truyện Ở Rể của tác giả Phẫn Nộ Đích Hương Tiêu trên trang tinybook.net. Sự đối lập mà hài hòa gần như hoàn hảo.Nhân vật chính hưởng thụ nhân sinh, mọi việc đến đi tùy duyên, do đã trải qua một kiếp người nên có tâm cảnh thanh tĩnh, khí chất nội liễm, có cái nhìn khoáng đạt nhân sinh, đối với tri kỷ biết dùng chân tình đối đãi, đối với kẻ xác định là thù địch (ngu và tỏ ra nguy hiểm)thì ra tay không hề lưu tình.

Cái hay của truyện cách nằm ở cách sắp xếp tình huống, cốt truyện và diễn biến nội tâm của nhân vật, Ninh Nghị là nhân vật trung tâm, vừa là Giang Ninh đệ nhất tài tử vừa là Huyết thủ nhân đồ ra tay quyết tuyệt nhưng không khiến người đọc như tôi cảm thấy mâu thuẫn, thổi phồng (dù thơ văn của NN toàn đi chôm, còn lúc chiến đấu nhiều lúc may mắn) . Rồi sự hài hòa và pha phần hài hước về một bậc trí giả nhìn thấu lòng nhân gian.

Một sự đối lập mà hài hòa nữa là tình yêu của nhân vật chính. Ninh Nghị vừa là một người chân tình chung thủy, nhưng lại cũng là một gã lãng tử đa tình phong lưu.Ở Tô gia là một người chồng \"biết điều\" đứng sau lưng Tô Đàn Nhi hậu thuẫn cho nàng, không câu nệ thái độ người ngoài đối xử với người ở rể.

Không Hề Phòng Bị

tinybook tinybook
Không Hề Phòng Bị
Truyện Không Hề Phòng Bị của tác giả Thấm Trần là câu chuyện nhẹ nhàng nhưng vui vẻ tạo cảm giác hấp dẫn. Thuộc thể loại hiện đại, đô thị cuộc sống, S công M thụ, trung khuyển công, HE.

Kỷ Tử Mân nhờ duyên trời định chứng kiến cảnh tượng Ngôn Hành bị bạn gái đá, không chỉ một mà những ba lần như truyện tiểu thuyết. Cậu nảy sinh lòng trêu đùa, hỏi hắn:

“Tôi nói, nếu thất vọng với phụ nữ, có muốn thử với đàn ông không?”. Nếu đọc truyện thì theo các bạn người kia sẽ trả lời như thế nào?

Yêu Em Thật Không? Tập 2

tinybook tinybook
Yêu Em Thật Không? Tập 2
Bạn đang đọc truyện Yêu Em Thật Không? tập 2 của tác giả Mimibonny trên website tinybook.net. Tôi đã không còn nhớ nổi cái gì là hạnh phúc nữa. Từ khi cha tôi phản bội mẹ tôi, hay là khi mẹ tôi lại bỏ lại tôi? Hạnh phúc, 2 từ ấy quá xa vời với tôi. Cái gọi là hạnh phúc ấy chẳng qua chỉ là khi ham muốn của bản thân thực hiện được, mà tôi, ham muốn của tôi là gì, chính bản thân tôi cũng không rõ. Khi những đứa trẻ khác đang sống dưới sự bao bọc của bố mẹ thì tôi lại phải học cách tự bảo vệ bản thân. Khi những đứa trẻ khác được đi học, tôi cũng được học, nhưng là học cách giết người. Có ai biết, tôi có bao nhiêu khao khát được làm một đứa trẻ bình thường, được có một gia đình bình thường. Khi chính tay tôi giết chết cô ấy, tôi mới nhận ra cái tôi cần là gì. Là sức mạnh, sức mạnh để tôi bảo vệ những người tôi yêu thương. Nếu năm đó tôi đủ khả năng, mẹ tôi đã không chết, tôi có thể bảo vệ mẹ tôi, bảo vệ cả bản thân tôi. Cho nên, tôi phải cố gắng, cố gắng nhiều hơn nữa. Giáo quan đã từng nói với tôi: Con bé này, mày không cần mạng nữa à? Rốt cuộc thì thân thể mày làm từ cái quỷ gì vậy?\" Tôi lúc đấy đã cười và nói rằng: \" So với người chết, tôi ít ra vẫn còn biết ăn cơm, hít thở. Cái các ông cần là một công cụ giết người, còn tôi thì không phải đang cố gắng rèn luyện nó cho các ông sao? \" Cuộc sống của tôi lúc đấy chỉ có luyện tập, không ngừng luyện tập, dùng cái đau thân xác để nhắc nhở mình về ông ta. Tôi đã không còn nhớ thế nào gọi là đau, cũng không nhớ nổi đã giết bao nhiêu người. Trong đó có cả những người vừa nói chuyện với tôi, vậy mà sau đó lại chết trên tay tôi. Cái gọi là giết người thật ra rất đơn giản, một nhát dao vào tim, một phát súng vào đầu, hay đơn giản là một cái bẻ tay là tôi đã hoàn thành nhiệm vụ. Tôi không còn sợ hãi nó như lần đầu tiên, không còn ghê tởm nó khi bị máu của chính bạn thân mình bắn vào miệng. Tôi tự nhủ với bản thân là sẽ quen, và...đã quen thật. Chỉ là, tôi, thực sự...thực sự rất ghét giết người. Trong những năm tháng đó, thứ duy nhất có thể an ủi tôi là con người ấy. Anh cho tôi một chút ấm áp, một chút hân hoan. Nhưng tôi biết con người đó hoàn toàn không thuộc về thế giới của tôi, cũng không thuộc về Thế giới này. Bởi vì, anh quá hoàn hảo, hoàn hảo đến nỗi mà tôi đã từng nghĩ đó là thiên sứ ông trời phái xuống để đền bù cho tôi. Tôi lúc đó đã rất nghi ngờ thân phận của anh, nhưng lại chưa từng nghi ngờ mục đích anh tiếp cận tôi. Sau này khi nghĩ lại tôi vẫn thấy mình lúc đấy vẫn thật ngây thơ. Nếu cuộc đời tôi là một màu đen tối , thì anh chính là một khúc nhạc thổi qua. Tuy không thể nắm bắt được ở đâu nhưng lại làm cho tôi thư thản hơn, không còn sợ hãi bóng đêm xung quanh. Lần đầu tiên giết người, anh đến bên tôi, cầm khăn lau vết máu trên tay, trên mặt tôi, nhẹ nhàng nói gì đó với tôi mà tôi không còn nhớ rõ nữa. Sau này khi tôi hỏi lại anh cũng không nói cho tôi. Khi luyện tập bị thương cũng là anh băng bó cho tôi. Tôi không biết thân phận của anh, cũng không ai biết anh là ai, hoặc là họ cố tình không muốn cho tôi biết. Nhưng điều đó đối với tôi cũng không quan trọng, tôi nghĩ thực ra anh là ai cũng không quan trọng, quan trọng là anh là của tôi, duy nhất mình tôi. Cho đến một ngày, khi anh thay tôi nhận viên đạn, rồi anh rời bỏ tôi, tôi lại thực sự mong rằng chưa từng biết anh. Tôi đã không đau, không khóc, nhưng lại hận anh. Bởi vì, anh từng nói : \" Có yêu mới có hận.\" Tôi yêu anh nên tôi mới hận anh. Hận anh bỏ lại tôi, hận anh cướp đi cái chết của tôi. Nhiều năm sau, khi từ bỏ được cái nghề đó, tôi quyết định hoàn thành mục đích sống của mình, đó là trả thù. Nhưng rồi tôi lại phát hiện ra, cái gọi là trả thù đấy thật ra rất đáng buồn cười. Bởi vì người cần trả thù lại không phải tôi, đương nhiên là mục đích sống khi đó của tôi cũng thật đáng buồn cười. Người ta nói trèo cao thì ngã đau, còn tôi thì lại cứng đầu quá mà đáng ghét. Phải rồi, nghĩ lại lúc đấy tôi cũng thấy mình thật đáng ghét, thật giống với mấy nhân vật phản diện mà người ta vẫn nói. Thực ra, tôi thấy, tôi so với Thư Nhã đấy còn giống nhân vật ác hơn. Hai mươi mấy năm sống trên đời, lần đầu tiên tôi thấy nghi ngờ mục đích mà ông trời cho tôi sinh ra, rốt cuộc thì tôi đóng vai gì trong bộ phim \"Số mệnh\" này đây. Người ta cũng nói: \"sống đơn giản cho đời thanh thản\" , tôi thấy thật ra như vậy cũng rất tốt. Trên đời, có mấy ai có thể sống đơn giản được cơ chứ. Tôi đã sống một phần ba đời người trên máu của người khác, cho nên tôi quyết định, nhưng năm tháng còn lại sẽ dùng chính máu của mình để trả lại cho toàn Thế giới này. Con đường này cũng rất dài, tôi còn đang đau đầu không biết nên bắt đầu từ đâu thì người kia lại đến. Cái gọi là oan gia ngõ hẹp cũng rất chính xác. Cho nên, tôi lại quyết định, bắt đầu từ anh ta đi...

10 Tuổi Và 17 Tuổi

tinybook tinybook
10 Tuổi Và 17 Tuổi
Tóm tắt nội dung truyện Ngồi trong phòng khách của một tòa nhà cao cấp, hai cha con ngồi trên sô pha.

\"Cha muốn kết hôn!\"

Đang nói chính là Doãn Tường, bốn mươi tuổi, mặc dù đã là tới tuổi tứ tuần, nhưng vẻ ngoài tuấn tú của y một chút cũng không có giảm, khí chất trưởng thành càng tăng, cả người toát lên vẻ sức quyến rũ cương nghị. Vợ y vào mười năm trước vì bệnh mà qua đời. Gần đây, y quen biết một người phụ nữ tên là Lam Vận, hai người nhất kiến như cố (mới gặp đã quen thân), hơn nữa còn là đồng nghiệp, cảm tình rất nhanh tới rồi đi đến bàn chuyện kết hôn.

\"A? Cha, cha cuối cùng đã bị lừa rồi? \" Doãn Húc nằm trên ghế sô pha trào phúng nói. Doãn Húc, mười bảy tuổi, hoàn toàn kế thừa huyết thống tốt đẹp của cha hắn: khuôn mặt tuấn tú, vóc người cao gầy, tuyệt đối là loại hình khiến nữ giới phải điên cuồng.

\"Tiểu tử thối!\" Doãn Tường một quyền đánh tới Doãn Húc. \"Mày một ngày không móc cha mày mày sẽ chết có đúng hay không?\"

\"Chết thì chưa chắc, nhưng mà sống sẽ thấy vui! Ha ha...\"

\"Không thèm nói nhiều với con.\" Doãn Tường vừa định lên lầu, bỗng nhiên nhớ tới sự kiện quan trọng quên chưa nói.

\"A! Thiếu chút nữa đã quên nói cho con, Vận cùng con trai cô ấy sẽ tới ở cùng chúng ta.\"

\"Ồ! Tốt! Có lúc thấy căn nhà to như vậy chúng ta ở có cảm thấy buồn chán, nhiều người sẽ náo nhiệt hơn.\" Hắn cũng không phản đối, chỉ cần cha thích là được.

\"Con có thể nghĩ được như vậy thật là tốt!\" Doãn Tường âm hiểm cười cười, Doãn Húc trực giác cảm thấy mùi âm mưu.

Thiếu Gia Phong Lưu

tinybook tinybook
Thiếu Gia Phong Lưu
Phong lưu vốn là bản tính của không ít đàn ông trên đời thế nhưng hắn lại phong lưu quá đỗi. Lúc hắn sinh ra là thời khắc đặc biệt.Gia đình nội ngoại gia thế hiển hách không ai không nể sợ, từ lúc nhỏ tới lớn hắn một tay che trời, tung hoành.

Thiếu Gia Phong Lưu kể về Thường Nhạc, cậu thiếu gia kì lạ, người mà \"Ở nơi công cộng, tớ thường lựa chọn làm một người nhã nhặn. Nhưng ở tận đáy lòng, tớ thường xuyên là người bỗ bã thô tục.\" Hắn là người làm tim vạn thiếu nữ bị mê hoặc, dù biết tương lai sẽ chẳng ra sao nhưng vẫn mong muốn bám quanh hắn. Nhưng đối với cô thì khác...

Thiếu gia này rồi sẽ phong lưu đến đâu cùng đọc truyện đô thị đặc sắc này nhé!


Tuyệt Phẩm Tiên Y

tinybook tinybook
Tuyệt Phẩm Tiên Y
Tác giả Âu Dương Lưu Lãng đã gửi đến bạn đọc một truyện mới khá thú vị và đặc sắc, truyện thuộc thể loại truyện tiên hiệp với những tình tiết võ hiệp những được bao trùm trong một không gian khá ảo mộng và lạ lẫm. Đọc truyện Tuyệt Phẩm Tiên Y độc giả dễ dàng bị cuốn vào từng tình tiết trong truyện, sống động như những điều đang diễn tiến ngay trước mặt, ảo thực lẫn lộn.

Một tác phẩm mang màu sắc thần bí, bí ẩn cùng nhiều chi tiết độc đáo, gay cấn giúp độc giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi khám phá từng chi tiết của truyện.

Nội dung của tác phẩm nói về một chàng thanh niên có tài năng hơn người bị lừa gạt, bị hại chết, thế nhưng cậu ta đã sống lại và sinh sống ở trong khu vực nội thành. Trở lại với cuộc sống cậu thay đổi 180 độ, không chuyện ác nào mà không làm, từ việc nhỏ cho đến việc lớn. Không phải rồng ở sông, không biết kiềm chế sự kiêu ngạo của mình.

Sư phụ, tu luyện song tu với sư phụ có thể giúp ta đột phá đến Trúc Cơ à? Trương Thiên mắt mở to, lông mi dựng ngược lên nghĩ cuối cùng mình cũng có thể đột phá Bình Cảnh, bước vào tu chân cảnh giới ở tầng cao hơn nên trên mặt tươi cười rạng rỡ. Đột nhiên nụ cười của hắn chợt tắt. Tửu điếm Như Gia. Trương Thiên vừa mới tròn hai mươi tuổi, nằm gọn gàng trên cái giường lớn, tứ chi thư giãn, thả lỏng, hơi thở hổn hển.

Truyện sẽ kết thúc ra sao, còn gì đang tiếp nối đây, hắn đóng vai trò gì xuyên suốt câu chuyện. Hãy cùng theo dõi tác phẩm đạt được lượt view rất cao ở Trung Quốc, mời các bạn đón đọc truyện và những truyện khác cùng thể loại như: Mãng Hoang Kỷ, La Phù, Chàng Rể Ma Giới (Ma Giới Đích Nữ Tế),...

Đừng Bỏ Lỡ Tình Yêu

tinybook tinybook
Đừng Bỏ Lỡ Tình Yêu
Truyện online hay - Đừng Bỏ Lỡ Tình Yêu kể về anh là một quan chức cao cấp trong chính quyền thành phố đô thị. Chỉ cần một hành động nhỏ, anh có thể làm giới kinh doanh trong thành phố phải chao đảo.

Cô là một thiên kim tiểu thư được cả nhà nâng niu trong lòng bàn tay. Một biến cố xảy ra khiến gia đình cô tan nát. Cha mẹ tự vẫn, nhà cửa bị niêm phong, tịch thu. Cô may mắn được vợ chồng thím Phúc, quản gia trong nhà cưu mang, nuôi nấng, coi cô như con đẻ

Anh đã bỏ tiền giúp cô lo việc hậu sự cho cha mẹ. Để đền đáp lại, cô đã tự nguyện chấp nhận làm người phụ nữ của anh khi bản thân vẫn còn là nữ sinh ngôn tình cao trung. Nhưng cô cũng không hề hay biết, anh giúp cô chẳng qua là muốn tiếp cận với cô để trả thù. Cha cô chính là kẻ thù không đội trời chung của anh. Anh hành hạ cô bởi vì \"cha nợ thì con trả\"...

Truyện từ trong đau thương tủi nhục không biết từ lúc nào cô đã yêu anh tha thiết. Chính anh cũng đã bị sự thuần khiết trong sáng của cô thu hút và rồi anh cũng đã yêu cô...

Anh yêu cô, chăm sóc cô chu đáo, cho cô rất nhiều thứ, nhưng lại không thể cho cô một danh phận. Cuộc đời có những điều mà bản thân anh không thể tự quyết...

Anh kết hôn với một tiểu thư quân nhân, con gái cưng một gia đình có quyền thế.

Kẻ Làm Luật Bằng Máu

tinybook tinybook
Kẻ Làm Luật Bằng Máu
Truyện Kẻ Làm Luật Bằng Máu là một truyện hấp dẫn, một câu truyện không quá đặc săc, không quá nhàm chán đặc biệt theo cách riêng của nó. Tác giả của truyện lấy bối cảnh Vương Quốc Hỏa Châu, xét về mặt địa lý thì quốc gia này bao gồm 3 nước Đông Dương. Thủ đô là Phượng Hoàng Trung Đô, thuộc thành phố Vinh ngày nay.

Truyện theo thể loại đô thị tức là theo thế giới hiện tại ( 2008 ) nhưng lịch sử của Vương Quốc Hỏa Châu có điểm khác với thời đại chúng ta đang sống ở chỗ hoàng đế Quang Trung không mất sớm như lịch sử, ngược lại ông đã xây dựng nên một đế chế hùng mạnh đủ sức chống lại cuộc xâm lược của thực dân phương Tây. Chính vì lấy bối cảnh truyện như vậy nên Vương Quốc Hỏa Châu từa tựa như nước Nhật Bản hiện nay. Tức là vẫn còn có vua, các gia tộc hùng mạnh và đặc biệt có các tổ chức mafia ngầm tương tự Yakuza.

Nội dung truyện xoay quanh cuộc đời nhân vật tên Vũ Vân Long - thiếu chủ Thiên Vũ hội, là tổ chức mafia theo kiểu gia đình trị cha truyền con nối từ xa xưa, nắm toàn quyền khống chế phương Bắc. Thiên Vũ hội có một đối trọng cực mạnh khác là Cửu Long bang, nắm quyền kiểm soát phía Nam vương quốc Hỏa Châu. Tuy rằng nội dung truyện xoay quanh cuộc đời Vũ Vân Long nhưng hắn không phải là nhân vật chính duy nhất, truyện có khá nhiều tuyến nhân vật sẽ giới thiệu sau, nhưng nổi bật nhất có Trần Quang Minh - Bạch dạ lang và Thái Ngọc Đức - lưỡi hái tử thần. Truyện dành khá nhiều chương để nói về hai nhân vật này. Vũ Vân Long ban đầu chỉ là một đứa trẻ lớn xác được nuông chiều và kính nể vì gia thế hơn là vì thực lực. Trải qua bao biến cố trong truyện, Vũ Vân Long sẽ xử trí ra sao để lột xác thành một kẻ dùng máu người viết nên thứ hắn gọi là LUẬT, thứ LUẬT này liệu có tồn tại bền lâu và đem lại sức mạnh không ???>

Trầm Hương Uyển

tinybook tinybook
Trầm Hương Uyển
Tác giả Bộ Vi Lan đã gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net một truyện mới đầy sức hút, truyện với nhan đề Trầm Hương Uyển. Một câu chuyện khá đặc sắc và và thú vị với những tình tiết không thể không bị cuốn vào, tác giả đã rất kheo léo trong việc xây dựng nhân vật và tính cách cùng cách kể chuyện sống động, tự nhiên. Có chút thực lại mang theo chút cảm xúc, không đậm cũng chẳng nhạt, nhẹ nhàng và dung dị., một truyện ngôn tình pha trộn với yêu tố truyện đô thị.

“Anh nghĩ là em không có trái tim, nhưng thì ra trái tim em đã thuộc về người khác mất rồi.”. Một cô gái luôn khép mình lại bởi một quá khứ đau lòng: mẹ mất sớm, cha cô vốn là một cán bộ nhà nước cũng bị người ta hãm hại nên phải nhảy lầu tự tử để lại mình cô bơ vơ. Từ sau đó, Trần Uyển được gia đình người cậu tốt bụng đón cô về ở cùng trong căn nhà đơn sơ của họ.

Trong một lần đi khảo sát địa thế để đầu tư, Tần Hạo - vị công tử của một gia đình quyền thế và giàu có trong tỉnh đã tình cờ gặp Trần Uyển. Và ngay lần đầu tiên nhìn thấy vẻ đẹp tinh khiết cùng ánh mắt trong sáng mà lạnh lùng của cô, anh đã biết mình tìm thấy mục tiêu cho một cuộc chơi mới.

Anh càng tìm cách tiếp cận cô, cô càng chạy xa khỏi anh. Cô càng trốn chạy lại càng kích thích ham muốn chinh phục của anh. Mặc cho cô lạnh lùng, cô coi thường, cô tức giận, cô sỉ nhục, anh vẫn tìm mọi cách xộc vào cuộc sống của cô. Trò chơi rượt đuổi điên cuồng không biết từ lúc nào đã trở thành những xúc cảm cháy bỏng trong tim anh. Anh chỉ biết rằng, anh muốn có được nụ cười của cô, tình yêu của cô, trái tim của cô và… cả chính cô nữa, dù cho điều đó sẽ khiến cho cô căm hận anh đi chăng nữa. Truyện tình cảm của cả hai là sao, đến cuối cùng sẽ ra sao ???

“Dù sao thì đời này không có được tình yêu của em rồi. Em thích hận thì hận đi, hận thấu tâm can, hận tận xương tủy, hận cả đời không quên được anh cũng được.”. Anh cứu cô khỏi những kẻ đánh thuốc mê, rồi cũng chính là anh đã trở nên “cầm thú” với cô bởi tổn thương cô gây cho anh. Anh âm thầm bảo vệ gia đình cô rồi cũng chính anh ép buộc cô lừa dối gia đình để ở bên anh trong ba năm. Ba năm có cô ở bên, ba năm để xoa dịu tổn thương anh gây ra, chỉ cần ba năm để cô có thể dần dần quen với anh và… yêu anh.

Tần Hạo - Trần Uyển, cả anh và cả cô, đều là những con người cao ngạo, giống như hai chú nhím, càng gần nhau càng làm tổn thương nhau. Liệu rằng cuối cùng tình yêu của anh có thể lấp đầy những tổn thương mà anh đã gây ra cho cô?

Cô tin vào lương tâm lương tri, tin trên thế giới vẫn có tình yêu và kỳ tích, tin vào tất thảy những điều tốt đẹp động lòng người, tin rằng dù có là thứ xấu xí thì vẫn mang trong mình vẻ đẹp chưa hé lộ, tin rằng tình yêu vĩnh viễn trong sáng và bền chặt, nó là con đường duy nhất để nội tâm con người được hoàn thiện, để đời người được trọn vẹn. Mời bạn đón đọc truyện để tìm được lời hồi đáp, bạn cũng có thể đón đọc những truyện khác cùng thể loại như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...

Ngự Nữ Tâm Kinh

tinybook tinybook
Ngự Nữ Tâm Kinh
Truyện Ngự Nữ Tâm Kinh là một truyện mới được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện online, truyện thuộc thể loại truyện đô thị đầy màu sắc Không phải là một truyện quá lạ hay đặc sắc mà mà là truyện thu hút bạn đọc bằng chính lối kể truyện và tính cách nhân vật, cùng với những truyện Quan Thuật, Đỉnh Cấp Lưu Manh ,... thì đây cũng là truyện thu hút bạn đọc không kém. Đọc truyện để cảm nhận được những thông điệp sâu sắc về cuộc sống, về yêu thương.

Phong Nguyệt quốc, năm mươi năm trước sau khi xảy ra việc loạn lạc Thương thị, nội loạn không ngừng, làm cho Thương thị bị tru di cửu tộc. Trước kia Thương thị là một đại gia tộc ở Phong Nguyệt quốc, giờ đã bị tru diệt hết.

Trận chiến tranh giành ngôi vị xảy ra 3 năm trước càng làm cho tình hình loạn càng thêm loạn. Cuối cùng cục diện được khẳng định bởi thắng lợi của Tư Đồ thế gia, một hoàng mạch mới. Họ đã đưa vị hoàng tử trẻ tuổi, đứa con hoang của vị hoàng phi xuất thân từ chốn nhân gian lên chấp chính, lấy niên hiệu là Thuận Thiên, nhưng vị hoàng đế mười ba tuổi này không thể độc chính. Theo luật của Phong Nguyệt Quốc, người đủ mười sáu tuổi mới được coi là thành niên, có quyền dự vào việc lớn trong tộc.

Tư Đồ Nghiệp tự phong “Nhiếp Chính Vương”, can thiệp chuyện triều chính. Tuy không công khai tạo phản, nhưng mưu đồ của hắn thì ai cũng biết. Triều thần dù bất mãn nhưng chỉ biết hận chứ không dám nói ra.

Sự nghiệp này, giang san này, liệu mọi thứ có thể đổi thay, còn gì đặc sắc đang chờ đón phía trước nữa. Đây là một trong số rất ít truyện đô thị mà mỗi một chương đều có những chi tiết thú vị và đọc không thấy nhàm chán. Mời các bạn cùng theo dõi “ Ngự Nữ Tâm Kinh” để cùng khám phá và thưởng thức câu chuyện hấp dẫn này!” để cùng khám phá và thưởng thức câu chuyện hấp dẫn này!

Trò Chơi Chinh Phục: Ông Xã Kiêu Ngạo Quá Nguy Hiểm

tinybook tinybook
Trò Chơi Chinh Phục: Ông Xã Kiêu Ngạo Quá Nguy Hiểm
Truyện: Trò Chơi Chinh Phục: Ông Xã Kiêu Ngạo Quá Nguy Hiểm

Tác giả: Nam Quan Yêu Yêu

Thể loại: đô thị sắc, ngôn tình hay

Nội dung truyện online: Tần Lạc mang thai rồi. Đối phương: Diện mạo không rõ; tuổi không rõ; thân phận không biết.

Mười tháng hoài thai, ngày đó đứa nhỏ sinh ra, bị người cha thần bí của đứa nhỏ ôm đi, từ đây mẹ con chia lìa.

...

Vài năm sau.

Trên đường Tần Lạc không cẩn thận nhặt được một người bạn nhỏ Hoả Tinh, đến ngày thứ hai, một người đàn ông nguy hiểm lại cường thế, dẫn một đám người áo đen như hung thần ác sát xông vào nhà cô.

\"Tần tiểu thư, chúng tôi hoài nghi cô có liên quan tới án bắt cóc Hoắc thiếu gia, mời đi theo chúng tôi một chuyến, hiệp trợ chúng tôi điều tra.\"

Mẹ nó!

Tiểu thiếu gia nhà họ Hoắc sao?

Cái người bạn nhỏ Hoả Tinh này, lại có thể là con trai của nam thần Hoắc Kỷ Thành cấm dục tiếng tăm lừng lẫy ở thành phố D? Nhưng mà, vì sao mặt mày lại giống bộ dạng bản thân như vậy?!

Tán Gái Sát Thủ

tinybook tinybook
Tán Gái Sát Thủ
Đọc truyện đô thị sau bạn sẽ không khỏi bật cười vì tính hài hước của câu chuyện, cuốn sách cũng giống như một quyển cẩm nang cần thiết cho các đấng nam nhi muốn cầm cưa chị em phụ nữ. Đào hoa là bản tính của phái mạnh nhưng muốn có ong bướm vây quanh thì cũng phải cần có một chút bí kíp bên mình. Chẳng phải người xưa vẫn có câu: Người không vì mình, trời tru đất diệt sao, vì thú vui của bản thân ta cũng cần chăng một chút đầu tư, học hỏi.

Nhân vật chính trong truyện Tán Gái Sát Thủ làm lại cuôc đời bằng cách sống thực vui vẻ, làm theo những gì mình thích, mặc kệ người khác nghĩ, hắn phải sống, sống theo quy tắc nhưng không bao giờ bị nó ràng buộc và tuyệt đối không khuất phục nó. Hắn quyết định đi trên con đường Tán Gái Chi Đạo.

Đạo của tán gái là gì? Hắn không hề biết! Cầm cuốn bí kíp tán gái trên tay, nhiệm vụ của hắn là vận dụng tất cả các nghệ thuật tài tình để quyến rũ mỹ nhân. Liệu hắn có hay không làm xiêu lòng được những bông hoa xinh đẹp, bước trên con đường này được bao lâu... Cùng đọc truyện để thấy được bí kíp và tìm ra câu trả lời đồng thời thu lượm một chút kinh nghiệm cho bản thân nhé !!!

Tu Chân Lão Sư Sinh Hoạt Lục

tinybook tinybook
Tu Chân Lão Sư Sinh Hoạt Lục
Truyện Tu Chân Lão Sư Sinh Hoạt Lục là một truyện mới được giới thiệu với bạn đọc trên trang tinybook.net. Truyện xây dựng với bối cảnh và các tình tiết thực sự làm người đọc bị cuốn vào theo bước của nhân vật chính, bạn sẽ có những thắc mắc, những điều mới mẻ, không gian và thời gian mang màu sắc sống động.
Truyện kể vể một vị giáo sư đại học trẻ tuổi, hắn còn là một vị trong lúc vô tình đến truyện Thượng Cổ Ngũ Đế chân kinh, tu luyện đại hỗn độn Ngũ Hành tâm pháp Tu Chân giả. Hắn ẩn cư đại học dạy học dục nhân, hắn hành sự tác phong biết điều, nhưng trong lúc lơ đãng nhưng phong mang loá mắt...
Liệu lớp vỏ này còn có thể bao bọc được bao lâu, con đường mà hắn định đi sẽ như thế nào, có hay không dễ dàng sống giữa một thế giới mà thân phân hai ngả, liệu hắn sẽ rải bước đến đâu nữa... Muốn tìm ra câu trả lời mời bạn đọc truyện đô thị đặc sắc này.

Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị

tinybook tinybook
Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị
Bạn đang đọc truyện Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị của tác giả Tâm Tại Lưu Lãng trên trang tinybook.net.\"Hồi nhỏ lên núi, lớn lên trở về thành thị, thiếu niên thần bí Hạ Thiên từ trên núi đi ra, từ đây tiến vào cái thế giới đầy phồn hoa và sôi động, hắn có võ công tuyệt thế, y thuật siêu quần, sau khi gia nhập vào cái thế giới này thì số đào hoa cũng không ngừng nối gót mà đến...\"

Yêu Phải Anh Vợ

tinybook tinybook
Yêu Phải Anh Vợ
Tóm tắt nội dung truyện Truyện online hay kì này là truyện thuộc đô thị nói về một công tử nhà giàu, lối sống buông thả, là người có một gương mặt đẹp đến con gái cũng phải ghen tị, một đại công tử có một nụ cười toả nắng.

Nhưng ‘Anh’ lại bị ép phải lấy tiểu thư của tập đoàn D&B

Tất cả mọi chuyện sẽ không có gì là phức tạp nếu như hắn THẬT SỰ LÀ MỘT NAM NHÂN .

Từ nhỏ ‘Anh’ luôn sống dưới một giới tính không phù hợp với mình, không ai hiểu cho ‘Anh’…

Cho đến khi ‘anh’ yêu phải một người đàn ông, nhưng người đó lại là…anh trai của vợ mình.

Rốt cục mọi chuyện là như thế nào? Cuộc tình đầy thử thách này sẽ đi về đâu?

Tại sao‘anh’ lại phải biến mình thành nam nhân? Mọi chuyện sẽ ra sao khi sự việc vở lẽ ra là MỸ NAM đột nhiên biến thành MỸ NHÂN.

Mời đón xem, truyện teen Yêu Phải Anh Vợ, được phát sóng vào lúc 21 giờ tối chủ nhật (Cắt. đùa thôi mà... =))

Bác Sĩ Thiên Tài

tinybook tinybook
Bác Sĩ Thiên Tài
Bạn đang đọc truyện Bác Sĩ Thiên Tài của tác giả Liễu Hạ Huy trên trang tinybook.net.Muốn cứu người sao? Học y đi.Muốn giết người sao? Cũng là học y đi.Muốn nắm giữ gia tài hàng tỉ, có quyền lực vô thượng trong tay sao?Ta, có thể nắm giữ sinh mệnh của ngươi.Đó là lời giới thiệu trên trang chủ của truyện Bác sĩ thiên tài này. Tác giả của truyện - Liễu Hạ Huy - cũng là một người không quá xa lạ với các tác phẩm như Lân gia hữu nữ sơ trưởng thành (được xem như là một trong những tác phẩm tiêu biểu của thể loại đô thị), Cận chiến bảo tiêu. Và đây là bộ thứ ba của tác giả với nhân vật chính là người thừa kế của thế gia Trung hoa y dược, truyện kể về một xử nam với y thuật của mình chu du trong thế giới y học đầy mỹ nữ; với cách sắp xếp câu chyện hợp lý, nhiều tình tiết gây cười, bảo đảm đây sẽ là một bộ truyện rất đáng để mọi người đọc.

Bàng Hoàng Đích Dã Thú

tinybook tinybook
Bàng Hoàng Đích Dã Thú
Câu chuyện Bàng Hoàng Đích Dã Thú của tác giả Bạch Vân thuộc truyện ngôn tình sủng, tác phẩm xây dựng hình ảnh một luật sư lòng dạ nhiều mưu kế lại có khuôn mặt đẹp như con gái, một người là giám đốc tài ba, là tinh anh trong loài người.

Chẳng có gì kết nối họ lại ngoài tình dục. Tại chốn đô thị này, mỗi lần như vậy họ đều cảm thấy kịch liệt đến mức như ngày mai thế giới này chẳng còn tồn tại.

Mọi chuyện đều dùng thân xác để nói chuyện, cho đến những giây phút cuối cùng bí mật mà cậu hằng giấu anh bấy lâu mới được bộc lộ: Thụy Hành Phong, em thực sự hối hận vì dùng cách như vậy để viết lên câu truyện hay, xưa của chúng ta.

Nếu có thể làm lại một lần nữa, nhất định em sẽ khiến chúng ta hạnh phúc hơn.

\"Một câu nói chẳng chứa đựng tình cảm nhưng vì nó mà em mê luyến anh suốt hai mươi năm. Tình cảm này dù chân thành đến mấy nhưng cuối cùng em vẫn phải buông tay...\"

tinybook Kho Sách
Ngã Bản Thuần Khiết

2
Chat