Ngã Bản Thuần Khiết Chương 2 Mỹ Nữ Nhà Trọ

Ngã Bản Thuần Khiết
Tác giả: Mai Can Thái Thiếu Bính
Thể loại: Đô thị
Nguồn: santruyen
Số chương: 5
Lượt xem: 360
Tóm tắt nội dung:
Mỹ Nữ Nhà Trọ Chương 2
Tổng số chương: 5
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Giả Bạn TraiChương 1 21/05/2017
2
Xem
Mỹ Nữ Nhà TrọChương 2 21/05/2017
Cẩm Tú tập đoàn coi như thành phố Hoa Hải trước 10 công ty lớn, ở vòng hai tấc đất tấc vàng khu vực, xây một cái nhà 30 Tầng cao ốc, dùng để coi như Cẩm Tú tập đoàn nhà trọ công nhân viên.

Bởi vì đi làm thuận lợi, hơn nữa thiết thi đầy đủ hết, hoàn cảnh ưu nhã, cho nên rất nhiều công ty cao tầng cũng đều ở nơi này.

Nơi này còn có một cái biệt danh —— mỹ nữ nhà trọ, bởi vì Cẩm Tú tập đoàn hơn phân nửa là nữ nhân viên, lên tới có cổ phần cao quản, xuống đến phổ thông tiêu thụ viên, hơn nữa phần lớn tư sắc không tầm thường, làm cho cả nhà trọ cực giống "Nữ Nhi Quốc" .

Không nói xa cách trước cao ốc thùng rác, mỗi ngày đều có số lớn hoa tươi cùng thư tình nhét tràn ra, cũng có thể giả bộ một ít xe tải.

"Buông ta ra! Mau buông ra! Các ngươi! Các ngươi còn như vậy ta liền báo cảnh sát! !"

Lúc này nhà trọ cửa, 4 5 cái âu phục đen nam tử, chính khí thế hung hăng bắt giữ một tên người mặc tháng màu trắngOL bộ váy nữ nhân, từ trong căn hộ đi ra.

Nữ nhân vốn là chỉnh tề chải vuốt mái tóc lúc này đã lộn xộn, nhưng vẫn có thể thấy một tấm oánh nhuận trắng nõn mặt trái soan, tinh xảo mũi ngọc, kiều diễm môi đỏ mọng, nhàn nhạt trang điểm da mặt triển hiện thành thục đô thị nữ tính mị lực.

Một đôi màu đen tất chân chân dài to không ngừng đá hai bên người quần áo đen, hai vú đầy đặn mà là bởi vì tức giận, trở nên sóng mãnh liệt, ngực nút cài thật giống như lúc nào cũng có thể sẽ không chịu nổi mà sụp đổ.

"Phùng bộ trưởng! Rốt cuộc chuyện này như thế nào a! Này cũng người nào à?" Túc Quản Triệu đại mụ mặt đầy cuống cuồng, muốn lên đi khuyên can, nhưng đám này lưng hùm vai gấu hán tử, nhìn một cái liền không dễ chọc.

Cửa ngoài ra có một ít nữ nhân viên, thấy nữ nhân bị bắt, tất cả đều là bị dọa sợ đến khuôn mặt thất sắc.

Phùng Nguyệt Doanh, là Cẩm Tú tập đoàn bộ tiêu thụ bộ trưởng, thuộc về công ty cao tầng, cũng là thành phố Hoa Hải thương giới hiểu rõ nữ cường nhân, hơn nữa tướng mạo dáng vẻ, đều là nhất đẳng mỹ nhân.

Bởi vì qua nhiều năm như vậy, Phùng Nguyệt Doanh vẫn là độc thân, cho nên cũng liền an tâm mà ở tại nơi này trong căn hộ, thuận lợi công việc.

"Triệu tỷ! Đi nhanh báo cảnh sát! Liền nói người của Bạch Sa Bang bắt giữ ta!" Phùng Nguyệt Doanh một đường chống cự, nghiêng đầu đối với (đúng) túc quản bác gái kêu.

Triệu đại mụ nghe một chút, bị dọa sợ đến sắc mặt trắng bệch, "Bạch. . . Bạch Sa Bang? Chuyện này. . . Ta. . ."

Bạch Sa Bang nhưng là thành phố Hoa Hải tối Đại Bang Hội, thâm căn cố đế, Hắc Bạch Lưỡng Đạo thông cật, một loại lão bách tính cũng không dám dẫn đến.

Triệu đại mụ chiến chiến nguy nguy cúi đầu, hoàn toàn không dám đi gọi điện thoại, rất sợ dẫn lửa thiêu thân.

Dẫn đầu âu phục đen nam tử nhuộm màu xám màu trắng tóc, mặt đầy lạc tai hồ, hướng Phùng Nguyệt Doanh cười gằn: "Im miệng! Thối ba tám! Còn dám báo cảnh sát? Ngươi cho rằng là lừa gạt ta Vương Cửu gia tiền, báo cảnh sát còn tác dụng? Có tin hay không đem ngươi cổ họng cắt ném xuống biển đi!"

Lời này vừa nói ra, bên cạnh Triệu đại mụ cùng còn lại nữ nhân viên càng thêm sợ hãi, từng cái thân thể cứng ngắc.

"Nhóm hàng kia là các ngươi Cửu gia chính mình bỏ tiền mua! Ta theo hắn chẳng qua là làm ăn! Là hắn tự mình đa tình, chuyện liên quan gì tới ta! ?" Phùng Nguyệt Doanh giận đến hốc mắt đỏ lên, sắp rơi lệ.

Tóc trắng nam con ngươi trừng một cái, "Đồ đê tiện, ý là ta Cửu gia trách lầm ngươi? Tối nay không để cho ngươi đem huynh đệ chúng ta mấy cái phục vụ thoải mái, khỏi phải nghĩ đến trở lại! Mang đi! !"

Phùng Nguyệt Doanh như thế nào đi nữa chống cự, dù sao chỉ là một phụ nữ, bị như vậy mấy người đại hán hướng trên xe đẩy, mắt thấy liền sắp không kiên trì được nữa.

Vốn đang trông cậy vào Túc Quản Triệu đại mụ đi báo cảnh sát, nhưng tỉ mỉ nghĩ lại, những người này ai cũng không dám dẫn đến Bạch Sa Bang, nhất thời lòng như tro nguội.

Chẳng lẽ nàng cố thủ nhiều năm như vậy thuần khiết, ở tối nay liền muốn hủy trong chốc lát, bị như vậy một đám ác ôn ô nhục?

Đang lúc lúc này, cưỡi xe đạp đi tới nhà trọ cửa Diệp Phàm, xuống xe, hỏi "Này là thế nào? Phùng bộ trưởng, bọn họ làm gì bắt ngươi à?"

Phùng Nguyệt Doanh nhận ra Diệp Phàm, biết hắn là nhà trọ tìm điện nước thợ sửa chữa, có thể sửa đủ loại đồ điện, nhưng cũng không phải là công ty chính thức nhân viên.

Hai người cũng nhận biết một đoạn thời gian, lại không coi là nhiều quen thuộc, theo lý thuyết không thể đem người ta liên luỵ vào.

Có thể Phùng Nguyệt Doanh quá sợ hãi, nàng cũng quản không nhiều lắm, chỉ có thể khẩn cầu: "Diệp Phàm! Mau giúp ta báo cảnh sát! Bọn họ muốn bắt cóc ta!"

"Cái gì! ? Nơi đông người mà bắt cóc! ?" Diệp Phàm mặt đầy nghiêm túc, lấy điện thoại di động ra nói: "Phùng bộ trưởng yên tâm, ta là người cực kỳ có chính nghĩa cảm!"

Nhìn một cái Diệp Phàm thật dự định báo cảnh sát, Triệu đại mụ các loại (chờ) một đám nữ nhân viên cũng thay hắn bóp đem mồ hôi.

Quả nhiên, mấy cái Bạch Sa Bang người quần áo đen cũng mặt lộ sát khí, tóc trắng nam âm trầm mà nói: "Xú tiểu tử, chúng ta Bạch Sa Bang chuyện ngươi dám quản? Có phải hay không chán sống?"

"Cái gì Bạch Sa Hắc Sa, còn không có cá hoa vàng êm tai đây", Diệp Phàm chậc chậc miệng.

"Vàng. . . Cá hoa vàng! ? Thảo ngươi sao, đánh hắn!"

Tóc trắng nam ánh mắt một tỏ ý, lập tức có hai người quần áo đen, đem Diệp Phàm bao bọc vây quanh.

Một người hướng Diệp Phàm trên tay đoạt điện thoại di động, một người khác là một cước đạp về phía Diệp Phàm sau lưng.

Diệp Phàm cũng lười gọi điện thoại, ngược lại kêu cảnh sát cũng không kịp, dứt khoát né người sang một bên, vừa vặn tránh thoát phía sau nam tử một cước.

Đàn ông kia một cước đá trật, ngược lại đạp trúng đối diện mặt một cái khác Hắc Y nam.

"Ai yêu!" Trước người nam tử trực tiếp bị đá lật.

Diệp Phàm lúc này lui về phía sau vừa rút lui bước, chân trái đưa ngang một cái, vừa mới muốn thu chân sau lưng nam tử bị vấp một cái, cả người trọng tâm không vững, lúc này lại té chổng bốn chân lên trời.

Hết thảy các thứ này cũng bất quá ba giây không đến lúc đó đang lúc, người chung quanh cũng không thấy rõ chuyện gì xảy ra, hai Hắc Y tráng hán liền té ngã trên đất!

Nhà trọ trước các nữ công nhân viên đều là nhìn sửng sờ, Phùng Nguyệt Doanh trong mắt là dấy lên một vệt hy vọng, vạn vạn không nghĩ tới, cái này đi làm thêm đi làm người tuổi trẻ còn có như vậy một tay! ?

"Ăn cứt gia hỏa! Mất mặt không mất mặt! ?"

Tóc trắng nam ói hớp nước miếng, quyển săn tay áo, lộ ra cường tráng cánh tay, đi tới Diệp Phàm trước mặt.

"Tiểu tử, ngươi tự tìm, Lão Tử hai quyền kén đến ngươi não chấn động cũng đừng trách ta. . ."

Tóc trắng nam toét miệng cười một tiếng, hắn trước kia là ở chợ đen đánh quyền, lực cánh tay căn (cái) vốn không phải người bình thường có thể ngăn cản, giơ tay lên chính là một cái bao cát quả đấm to, hướng Diệp Phàm đầu đánh đi.

Diệp Phàm không chút hoang mang, lắc người một cái tránh thoát, tóc trắng nam một quyền này vừa vặn đánh trúng chính bọn hắn một chiếc màu đen biệt khắc xe thương vụ.

"Loảng xoảng lang" mà một tiếng, tóc trắng nam quả đấm đánh vào cửa sổ kiếng bên trên, trực tiếp đem kiếng xe đánh nát bấy.

Thủy tinh mảnh giấy vụn đâm rách tay, máu tươi chảy ròng, đau đến tóc trắng nam nhe răng trợn mắt, kêu đau một tiếng.

Diệp Phàm quay người lại đến tóc trắng nam sau lưng, một cước đá vào hắn chân sau cong bên trên, vừa vặn đá trúng chân gân.

"A!"

Tóc trắng nam kêu thảm một tiếng, một chân trực tiếp liền vừa đau vừa tê dại, thiếu chút nữa thì phải quỳ xuống đi.

"Ngươi sao so với", tóc trắng nam cắn răng, tập tễnh xoay người, dùng mang máu quả đấm hướng Diệp Phàm lại vừa là một đòn đánh tới!

Có thể Diệp Phàm một cái chân đã thật sớm đặt ở tóc trắng nam trước mặt, nhìn như nhẹ nhàng mà hướng trên mặt hắn đá một cái, tóc trắng nam liền mũi phún huyết, trên mặt một dấu giày, cả người ngã xuống.

"Lão đại! !" Mấy người quần áo đen cũng nhìn ngốc, tóc trắng nam lại bị đánh không còn sức đánh trả chút nào, còn chật vật như vậy! ?

Một đám nữ nhân viên, túc quản bác gái, rối rít cũng nhìn đến tia sáng kỳ dị liên tục, phảng phất cũng là lần đầu tiên nhận biết Diệp Phàm.

Diệp Phàm quay đầu nhìn một chút kia hai còn bắt giữ Phùng Nguyệt Doanh Đại Hán, lộ ra một vệt lãnh khốc cười tà. . .

" Này, các ngươi không tính đưa hắn đi bệnh viện sao? Vạn nhất não chấn động làm sao bây giờ?"

Lưỡng đại hán cả người giật mình một cái, cũng ảo não lỏng ra Phùng Nguyệt Doanh, chạy đi nâng lên tóc trắng nam.

Bốn năm người hốt hoảng trở lên xe, rất nhanh thì mở ra biệt khắc xe rời đi.

Phùng Nguyệt Doanh như trút được gánh nặng, cả người giống như là mệt lả tựa như, đám người vừa đi, phát hiện toàn thân đều là mồ hôi, kiều thở hổn hển té ngồi trên mặt đất, tim còn đang đập thình thịch.

"Phùng bộ trưởng, ngươi không sao chớ?"

Phùng Nguyệt Doanh ngẩng đầu, liền gặp được Diệp Phàm tấm kia người hiền lành thật thà mặt mày vui vẻ, phảng phất cái đó lãnh khốc cười tà nam tử, căn bản không phải một người.

Không biết rõ làm sao, Phùng Nguyệt Doanh phát hiện trước mắt nam nhân giống như là đeo mặt nạ, căn bản không thấy được chân thực hắn, là như thế nào.

"Ngươi rốt cuộc. . . Là người nào?" Phùng Nguyệt Doanh lẩm bẩm hỏi.

Diệp Phàm nháy mắt mấy cái, cởi mở cười một tiếng: "Ta là Tiểu Diệp a, nơi này thợ sửa chữa, trước không phải đi Phùng bộ trưởng ngươi phòng cho ngươi sửa qua hai điện trở lại khí sao?"

Phùng Nguyệt Doanh ánh mắt phức tạp liếc hắn một cái, biết cũng không hỏi ra cái gì, thở dài, nhưng vẫn là từ trong thâm tâm nói: "Cám ơn ngươi, Diệp Phàm, nếu không phải ngươi, ta hiện thiên thì có đại phiền toái."

"Không có gì, chuyện nhỏ", Diệp Phàm cười nói, lại đưa tay tới, "Phùng bộ trưởng, ta đỡ ngươi đi, trên đất bị phơi nắng nhiệt, cái mông ngồi lâu dễ dàng đau bụng" .

"Ngươi cũng từ đâu nghe tới", Phùng Nguyệt Doanh gương mặt một đỏ, người trẻ tuổi này, nói chuyện thật là thẳng thừng.

Do dự xuống, nàng vẫn là đem trắng nõn bàn tay trắng nõn thả vào Diệp Phàm trên tay.

Phùng Nguyệt Doanh vóc người liền rất là đầy đặn, tay cũng không gầy, thịt thịt mềm nhũn, nắm rất thoải mái.

Diệp Phàm hưởng thụ mà bóp xuống, phát hiện cảm giác không tệ, lại làm bộ là dùng tới lực, nhiều bóp mấy lần, dĩ nhiên hắn biểu hiện hết thảy rất tự nhiên.

Đang muốn đem nữ nhân kéo thân đến, lại nghe Phùng Nguyệt Doanh lông mày kẻ đen nhíu một cái, phát ra một tiếng "Nha" khẽ hô.

"Thế nào?"

"Ta chân. . . Thật giống như uy đến", Phùng Nguyệt Doanh mặt đầy bị đau dáng vẻ, ta thấy mà yêu.

Diệp Phàm nhìn nàng một cái chân trái, giày cao gót gót giày cũng đoạn, nhìn một cái cũng biết là mới vừa rồi giãy giụa thời điểm ngộ thương.

"Phùng bộ trưởng, ta tới cõng ngươi đi, cưỡng ép đi bộ hội càng thương", Diệp Phàm không nói hai lời, ở Phùng Nguyệt Doanh trước mặt cúi người xuống.

"Chuyện này. . . Này không thích hợp đi", Phùng Nguyệt Doanh sắc mặt phiếm hồng, nàng từ nhỏ đến lớn, trừ cha, cũng không bị khác (đừng) nam nhân cõng qua.

Diệp Phàm thờ ơ cười nói: "Không việc gì, ta thể lực rất tốt, vác được (phải) động" .

Phùng Nguyệt Doanh bật cười, "Nói thật giống như ta rất nặng tựa như. . ."

Mặc dù tâm lý cảm thấy là lạ, nhưng Phùng Nguyệt Doanh cũng nghĩ không ra khác (đừng) phương pháp, cũng không thể kêu còn lại tại chỗ nữ sinh tới cõng nàng, vì vậy cũng liền nằm ở Diệp Phàm trên lưng.

Diệp Phàm hai cái tay đỡ dậy lãng cái bóng loáng đầy đặn tơ đen chân dài to, hơi chút đi lên điểm, là có thể ký thác đến Phùng Nguyệt Doanh tròn vo cái mông, đáng tiếc tay hắn không dám đi lên nữa, dĩ nhiên sờ một cái này đôi co dãn mười phần bắp đùi, cũng đã rất hưởng thụ.

Mấu chốt Phùng Nguyệt Doanh này một đôi hai vú đầy đặn, còn chen chúc tại chính mình phần lưng, cách một cái áo mỏng, thậm chí có thể cảm nhận được hai điểm nhô ra, ở nơi nào nhẹ nhàng đánh cọ.
3
Xem
Thật Cố Gắng HươngChương 3 21/05/2017
4
Xem
Tử Diệp Quán TràChương 4 21/05/2017
5
Xem
Mỹ Nữ Tổng TàiChương 5 13/06/2017

Người Cầm Quyền

tinybook tinybook
Người Cầm Quyền
Bạn đang đọc truyện Người Cầm Quyền của tác giả Nhất Tam Ngũ Thất Cửu trên trang tinybook.net. Hàn Đông xuất thân từ Hàn gia, kiếp trước vì gia tộc theo trường phái bảo thủ, bản thân lại không nghe lời trưởng bối, vì vậy mà gia tộc lụi bại, bị một tên con nhà quan thuê sát thủ giết chết.Hàn Đông trọng sinh về thời điểm mười lăm năm trước, khi mà nước Nga sắp sụp đổ, khi trong nước chuẩn bị nổ ra cuộc tranh cãi giữa phái cải cách và bảo thủ.Hàn Đông có ký ức kiếp trước, biết được phương hướng phát triển trong tương lai, muốn xông pha quan trường để bảo vệ gia tộc, bảo vệ chính mình.Nắm quyền thiên hạ, say gối mỹ nhân.Theo bước chân Hàn Đông tung hoành quan trường, tích lũy kinh nghiệm từ cơ sở, thẳng bước tiến lên.

Chúng Ta Kết Hôn Đi

tinybook tinybook
Chúng Ta Kết Hôn Đi
- Tiểu Kiệt, chúng ta kết hôn đi!Những ngày tháng đã qua của anh luôn bị bám đuổi bởi câu nói này. Trong truyện Chúng Ta Kết Hôn Đi, anh, Bối Nhĩ Kiệt, chàng kiến trúc sư tài năng, vẻ ngoài tuấn tú, phong độ, con nhà gia thế luôn bị cô, Điền Y Sa, cô sinh viên hiếu động dễ thương là thanh mai trúc mã với anh bám đuổi.

Không kể là lúc nào cô cũng có thể nói với anh \"Chúng ta kết hôn đi\" với vô vàn lý do, đơn giản, tự nhiên đôi lúc thật trẻ nít. Anh lúc nào cũng như được lập trình sẵn để trả lời những lý do ấy. Chuyện tình của họ bắt đầu từ lúc nào, nảy nở theo thời gian đến chính họ còn không biết nữa, từ một sự vô thức mà tình yêu ươm mầm, phát triển cùng năm tháng.

Liệu họ có kết hôn không, lời kết mỹ mãn cho chuyện tình của đôi nam nữ này sao, các bạn cùng tìm đọc truyện ngôn tình thú vị này nhé.

Ngưỡng Vọng

tinybook tinybook
Ngưỡng Vọng
Bạn đang theo dõi truyện Ngưỡng Vọng của tác giả Lí Nhị Đình. Có thể nói đây là câu chuyện ngôn tình hiện đại vừa gặp đã yêu, ngưỡng mộ cùng say đắm.

Trần Thủy Mặc lần đầu tiên biết được hóa ra hoa hướng dương sinh trưởng là nhờ vào mặt trời.

Trong bóng đêm vào lúc không người chú ý cũng sẽ mệt mỏi cúi xuống nhưng vào ban ngày vẫn sẽ ngẩng đầu.

Nhị cô nương (tác giả): thực ra đây chính là một câu chuyện tình yêu và hôn nhân của cô gái nhỏ xinh đẹp hạng hai cùng với một trung tá thâm trầm.

Trần Thủy Mặc: Cô mới hạng hai!

Phó Vũ Hiên: Cô mới thâm trầm!

Nhị cô nương lệ rơi đầy mặt bỏ đi, hai vợ chồng các người hợp lại bắt nạt ta (ToT)

Nội dung: Đô thị tình duyên, tình yêu và hôn nhân quân lữ, tình hữu độc chung

Nhật vật chính trong truyện hot này: Trần Thủy Mặc, Phó Vũ Hiên

Phụ diễn: Chiêm Nhất Nhất, Ngô Hoành, Cố Duy Đẳng

Tình Yêu Cuối Cùng Của Miên Tử

tinybook tinybook
Tình Yêu Cuối Cùng Của Miên Tử
Tác phẩm Tình Yêu Cuối Cùng Của Miên Tử đến từ tác giả Miên Tử thuộc thể loại Hiện đại, Trùng sinh, Đô thị tình duyên, ngôn tình sủng có ngược có.

Miên Tử trùng sinh rồi, vượt qua mọi đau thương hướng về phía trước đồng thời gặp được những người đàn ông tốt, luôn theo dõi và bảo vệ Miên Tử.

Một người là anh trai bất đắc dĩ thân yêu. Giàu có bậc nhất thành phố. Lúc nào cũng bảo vệ cô.

Một người là bác sĩ nổi tiếng trong giới y học Mỹ, nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Vậy mà sẵn lòng âm thầm ở bên cạnh cô 5 năm, là chỗ dựa tinh thần cho cô vượt qua sóng gió.

Một người là đối thủ làm ăn của anh trai. Mục đích đầu tiên là muốn lợi dụng cô làm hỏng việc làm ăn của anh trai . Sau dần yêu cô tận xương tủy. Tên của cô như khắc sâu vào trong tâm trí, không thể nào xóa bỏ.

Mùa xuân của Miên tử sắp đến, cô sẽ lựa chọn ai là người cùng mình đi đến hết cuộc đời. Đón xem truyện hay này để biết được người ấy nhé!

Ta Là Một Tên Trộm

tinybook tinybook
Ta Là Một Tên Trộm
Độc giả yêu thích thể loại truyện đô thị, võng du hẳn sẽ rất hứng thú với những tình tiết chính được dùng trong truyện. Độc giả sẽ được trải nghiệm những cuộc dạo chơi, phiêu lưu đầy những điều thú vị; chờ đón bạn đọc là những thứ đầy bất ngờ. Những truyện: Quan Thuật, Tử Thần Chi Tiễn,... đều thu hút đông đảo bạn đọc theo dõi, và truyện Ta Là Một Tên Trộm cũng đang tiếp nối, dần khẳng định vị trí của mình.

Hắn được xưng là người chơi ngu ngốc nhất, không thể tưởng được là những việc làm buồn cười của hắn lại dần dần làm hắn trưởng thành nên, sáng lập nên trung đội hùng mạnh nhất thế giới \"Vận mệnh\". Tranh giành cường quốc bên trong \"Vận mệnh\", một đường đi lên trở thành vương giả. Cuối cùng tạo nên một hồi sử thi bất bại thần thoại!

Nhân vật chính là Mộ Dung Tiểu Thiên, tuổi thơ phải chịu nhiều khổ cực, vì lo cho các em mà phải tham gia xã hội đên, một lần giết người ra đầu thú, phải đi tù mất 10 năm. Ra tù lại phải đứng trước việc không thể tìm được công việc để nuôi sống bản thân với lí lịch \"rách bươm\". Nhưng cơ hội đã đến với hắn khi \"Vận Mệnh\" chuẩn bị mở ra. Mang theo khả năng hiểu biết về một trò game cổ lỗ sĩ hắn “ may mắn” khi xin vào được đội ngũ game thủ của một tập đoàn với vị trí \"thực tập\", và \"Vận mệnh\" của hắn cũng được bắt đầu từ đây.Truyện đọc rất hài hước cái kiểu trong rủi có may trong may có rủi. Nhân vật chính do ít học, trình độ game lại “gà”, lại ngang ngạnh nên thời gian đầu nổi tiếng toàn \"Vận mệnh\" vì sự ngu ngốc, sự vô sỉ cùng phá hoại... thiên hạ lên cấp 10 chuyển chức được hết thì hắn vẫn zero vì những lý do rất buồn cười, luôn trong tình trạng mặc xà lòn, đầu trò trong việc phá hoại tài sản công cộng ở tân thủ thôn khiến một bé phải đi tù trong uất ức, khiến không gian game bị đảo lộn, bị đàn mobs đuổi thì cắm đầu chạy về thôn dẫn đến \"đồ thôn\", ăn quả rùa lên c10 đầu tiên nhưng 10 lần chuyển chức không được vì bị thằng NPC chuyển chức nó “ghét”....nhưng tất cả những việc trên đều tạo nên những kết quả mà chính hắn cũng không thể tưởng được, biến thành những bước cơ bản vững chắc cho việc phát triển của hắn sau này.

Truyện khá hay vì có hệ thống skill tự tạo của người chơi, hệ thống cập nhật map, đặc biệt các NPC cũng rất có cá tính và hài hước, công thành chiến độc đáo cực kỳ hoành tráng với các kỹ năng riêng biệt... Có lẽ những bạn yêu thích thể loại game online sẽ không thể bỏ qua bộ truyện thú vị này. Đọc để thấy và hiểu ra nhiều điều mới mẻ.

Trọng Sinh Chi Thùy Mộ

tinybook tinybook
Trọng Sinh Chi Thùy Mộ
Tác phẩm Trọng Sinh Chi Thùy Mộ của tác giả Chỉ Tiêm Táng Sa là một truyện hot thuộc thể loại Đam mỹ, trọng sinh, đô thị hay, 1x1, HE

Lương Y dành tình cảm cho một người đàn ông lớn tuổi, khi tình cảm còn mơ hồ thì người kia đã rời khỏi dương thế.

Sống lại khi người đàn ông kia còn trẻ, cậu biết người đó đã sống một cuộc đời đau khổ, muốn được thay đổi nhưng nếu thay đổi rồi liệu người đó có trở thành người như cậu mong nhớ? Nội tâm cậu thực sự rất mâu thuẫn...

Diễn viên: Khang Đồng Thành (Y Lương), Khương Hàn; phối hợp diễn: Khang Đồng Hân, Lăng Hạo Triết, Lý Quang Vinh Vũ; từ khóa khác: trọng sinh, ôn nhu bá đạo phúc hắc công, Chỉ Tiêm Táng Sa.

Mời bạn cùng đón xem tiểu thuyết hay nhất này!

Đại Boss Cùng Tôi Vui Buồn

tinybook tinybook
Đại Boss Cùng Tôi Vui Buồn
Bạn đang đọc truyện Đại Boss cùng tôi vui buồn của tác giả Vitamin ABC trên website tinybook.net. “A!” Tôi đau quá nên hét to. Người nào đó lên tiếng trả lời: “Bị làm sao vậy?” Tôi vô cùng chán nản vươn tay lên: “Gọt khoai tây bị cứa vào tay.” Mặt anh không chút thay đổi lấy chiếc hộp cứu thương ra, giúp tôi băng bó ổn định. Cầm con dao lên: “Chúng ta muốn làm khoai tây hầm thịt bò chứ không phải là thịt băm khoai tây.” ………… Lệ tuôn. đại BOSS mặt than giải quyết ân oán với tôi bằng cách cùng tự kỉ ngồi một góc trong phòng.

Nhân Sinh Không Có Nếu Như Chỉ Có Kết Quả

tinybook tinybook
Nhân Sinh Không Có Nếu Như Chỉ Có Kết Quả
Bạn đang theo dõi truyện Nhân Sinh Không Có Nếu Như Chỉ Có Kết Quả - một tiểu thuyết hay đến từ tác giả Di Giác. Thật sự mà nói Lâm Lập Thu bây giờ không có chút nào trách móc Trương Diệu Quân lúc đó bỏ đi mà không có chút nào lưu luyến không quên, cậu nghĩ rằng bất quá chắc mình chỉ đau khổ một thời gian không nghĩ là đau khổ cả đời.

Cậu có thể vĩnh viễn yêu một người ở nơi đô thị xa xôi, người ấy vĩnh viễn ở nơi đó, thật giống như một tín ngưỡng.

Mời bạn cùng đón đọc.

Là Anh Đã Cho Em Một Nửa Tình Yêu

tinybook tinybook
Là Anh Đã Cho Em Một Nửa Tình Yêu
Tóm tắt nội dung truyện Là một trong những truyện ngôn tình mang nét độc đáo của đô thị, Là Anh Đã Cho Em Một Nửa Tình Yêu mang một vẻ đẹp về tình yêu trong sáng. Rất lâu trước kia, tôi từng nghe Trần Tiểu Xuân* hát bài “Ký ức duy nhất”. Ca khúc ấy khiến tôi nghe xong chỉ muốn bộc bạch hết thảy những cảm xúc dồn nén trong lòng. Nhưng cuối cùng, trong giây phút ấy, tôi chỉ biết giả vờ như không hiểu.

Có một số người, từ khi sinh ra đã định sẵn có địa vị cao cao tại thượng, vươn xa ra bầu trời. Đó là thế giới của anh….Nhưng trong đó chắc chắn không có tôi.

“Anh hy vọng em là điều duy nhất mãi mãi trong trí nhớ của anh, in dấu trong trái tim của anh, mặc kệ những điều thị phi người khác nói, hiện tại anh đã có một tình yêu thật đẹp, là em đã chia sẻ một nửa tình yêu của mình với anh.

Tôi sẽ mãi mãi nhớ kĩ, nhớ những hồi ức ngọt ngào đã in hằn trong tâm trí, nụ cười ngầm ước hẹn, những khi nô đùa trêu chọc nhau, và… còn có nụ hôn say đắm ngất ngây đến ngạt thở.

Chặng đường tìm kiếm một nửa của mình không hề khó. Mãi cho đến cuối cùng, tôi mới hiểu ra, anh cho tôi không chỉ mỗi thế mà còn là một nửa tương lai của chính anh. Mời bạn đọc theo dõi truyện online hay.

Đại Mễ Tiểu Mạch

tinybook tinybook
Đại Mễ Tiểu Mạch
Đọc truyện Đại Mễ Tiểu Mạch của tác giả Thư Hồng là một tác phẩm ngôn tình hiện đại kể về quá trình yêu nhau giữa Gạo và Lúa mì.

Ngoài ra còn thể hiện tình cảm anh em, tình thân gia đình ngọt ngào của tôi và cả tình bạn giữa các nhân vật với nhau.

Bạn tinybook.net đâu đó sẽ bắt gặp chính hình ảnh của mình trong nhân vật và câu chuyện. Cùng thưởng thức nhé!

Dụ Dỗ Đại Thần

tinybook tinybook
Dụ Dỗ Đại Thần
Bạn đang thưởng thức tác phẩm Dụ Dỗ Đại Thần của tác giả Lâm Tịch Ấn. Truyện hay này xảy ra khi trong phòng bỗng nhiên truyền ra thanh âm ngôn tình sắc của tên khách thuê trọ mới đến kia.

“Mau, nhanh lên, a~~ Không cần, không, nơi đó không được! A!! Ân~~~~~ thật thoải mái…”

“Mẹ nó!” Tay Liễu Quý Bạch run lên, máy tính bảng mới mua thiếu chút nữa rớt luôn xuống đất, anh nổi giận đùng đùng một phen đẩy cửa ra nói, “Ngay từ đầu chúng ta không phải đã thỏa thuận không được dẫn phụ nữ ám dục về nhà rồi sao!”

Nhưng mà khiến Liễu Quý Bạch trợn tròn mắt chính là, trong phòng chỉ có mỗi mình An Hân với vẻ mặt kinh ngạc, Liễu Quý Bạch xem trên xem dưới nhìn trái nhìn phải vẫn không phát hiện chỗ nào có thể giấu người. An Hân ôm máy tính nho nhỏ màu xám, xẩu hổ nhìn anh yếu ớt nói, “Anh, anh sao lại trở về rồi…”

Tiểu tác gia trong suốt ngượng ngịu thông đồng với CV đại thần~

Kỳ Nhân Lòng Đất

tinybook tinybook
Kỳ Nhân Lòng Đất
Đọc truyện Kỳ Nhân Lòng Đất là một truyện khá hấp dẫn, không chỉ bởi ở cách hành văn kể chuyện mà còn bởi những nhân vật trong truyện được tác giả Nghê Khuông xây dựng một cách thực sống động và chân thực.

Tác giả là muốn viết về một vài kỳ nhân trong bang hội truyền thống Trung Quốc, kết quả thì cũng đã viết thành một câu chuyện truyền kỳ. Câu chuyện này có tầm quan trọng của nó, bởi vì trong câu chuyện này đã đề cập đến một con người cực kỳ quan trọng trong câu chuyện về Vệ Tư Lý là Bạch Tố.

Bạch Tố xuất hiện trong truyện này, biết Vệ Tư Lý và từ đó phát triển thêm. Càng về sau, cô nhận được mức độ yêu thích của độc giả còn hơn cả Vệ Tư Lý. Một con người khá thông minh, cẩn trọng lại có ảnh hưởng lớn, không phải ai cũng làm được điều này như cô.

Đọc truyện đô thị đặc sắc này để hiểu được nét đặc sắc riêng của  Bạch Tố cũng như điều đặc biệt của những kỳ nhân.

Các Độc Giả Ơi, Tác Giả Bị Ăn Tươi Rồi

tinybook tinybook
Các Độc Giả Ơi, Tác Giả Bị Ăn Tươi Rồi
Đọc truyện Các Độc Giả Ơi, Tác Giả Bị Ăn Tươi Rồi của tác giả Sư Cắng là truyện đô thị hay nói về Giang Dương là một thanh niên lớn tuổi dựa vào cây bút kiếm ăn. Nói đúng ra thì hắn là ‘viết thủ’(1), hắn đã ký hợp đồng với Chước Nguyệt bên mạng Tấn Giang, là một loại tác gia ký ước.

cách gọi tác giả viết truyện trên mạng

Giang Dương chuyên viết về tiểu thuyết ngôn tình sắc, thể loại huyền huyễn, loại có hệ liệt và trường thiên, đôi khi cũng viết đoản văn.

Tiểu thuyết của hắn có cấu trúc kỳ diệu, bố cục tinh xảo, trò chơi tình cảm càng tựa đóa hoa thêu trên gấm, lại thêm lời văn hay, khá là được tán tụng, hơn nữa còn được đề cử ở đầu trang web truyện cho các tác gia ký ước. Nói thế, hắn phải rất nổi tiếng mới đúng, kiếm được bộn tiền mới phải, chứ không phải như bây giờ, cứ lưng lửng không cao quá cũng không thấp quá, thu nhập không nhiều không ít, vừa vặn đủ để hắn ăn no mặc ấm, trả tiền thuê nhà là hết.

Tuần Thú Đại Minh

tinybook tinybook
Tuần Thú Đại Minh
Đối với những ai thích đọc những thể loại truyện quân sự, lịch sử thì không thể nào bỏ qua truyện Tuần Thú Đại Minh của tác giả Thần Đăng. Nội dung chính của truyện Tuần Thú Đại Minh cốt truyện nói về Minh triều, thời đại từng quen thuộc với độc giả Việt Nam qua sự tàn khốc, tanh máu của Cẩm Y Vệ và Đông Xưởng, cũng là thời đại được đánh giá là ít tham ô, tham nhũng nhất lịch sử Trung Quốc. Với nhân vật chính là Đoàn Phi, một con nghiện máy tính xuyên việt tới thời Minh, với đầu óc quyết đoán, mưu trí của bản thân và những tri thức hiện đại, bắt đầu từ một tiểu Bộ khoái vô danh, phá những vụ án kỳ bí tưởng chừng như bế tắc, dần dần vươn lên dưới một người trên vạn người. Thông qua nhân vật Đoàn Phi, chúng ta còn có thể học được những kỹ năng sống trong xã hội, cách giao tiếp giữa người với người. Tuần thú Đại Minh kết hợp khéo léo giữa kiếm hiệp, phá án với quân sự, quan trường, có nhiều vụ án hấp dẫn, hồi hộp với những tình tiết ly kỳ và lên án những hiện tượng phạm tội rất mực chân thật trong đời sống hiện thực. Đồng thời miêu tả sinh động những đấu tranh tàn khốc trong quan trường cũng như những cuộc chiến khốc liệt của thời kỳ trung gian giữa thời đại vũ khí lạnh và vũ khí nóng khiến người đọc không thể rời mắt. Ngoài ra tác giả còn đi sâu vào ngõ ngách tình cảm nội tâm sâu kín trong mỗi con người chúng ta hiện nay thông qua các nhân vật thời xưa. Thông qua Tô Dung, chúng ta có thể thấy được nét đẹp của phụ nữ thời xưa trong tình yêu, và sự mạnh mẽ muốn vươn lên ngang hàng với đàn ông trong công việc. Không những vậy, tác giả còn cho chúng ta cái nhìn đúng đắn hơn về tình yêu đồng giới.. Như tình yêu giữa hai tướng lĩnh Cẩm Y Vệ là Hạng Hào và Bình Mậu rất đáng được cảm thông, trân trọng. Đồng thời, cách đan xen mối quan hệ tình cảm phức tạp đầy mâu thuẫn giữa Đoàn Phi với Thánh nữ chính đạo và Ma nữ hắc đạo, Quản Tiêu Hàn bí ẩn, Tô Dung dịu dàng, thân mật góp phần chấm phá những điểm nhấn tình tiết thú vị khiến truyện không hề khô khan như các truyện Lịch sử Quân sự khác. Truyện diễn biến ra sao mời mọi người đọc truyện tuần thú đại Minh được cập nhật thường xuyên tại trang tinybook.net để cùng nhau lạc vào thời đại Minh triều.

Kiều Kiều Sư Nương

tinybook tinybook
Kiều Kiều Sư Nương
Bạn đang đọc truyện Kiều Kiều Sư Nương trên trang tinybook.net. Truyện nói về Lăng Phong, 15 tuổi, là nhi tử của Lăng Khanh - đại phú gia giàu nhất thành Hàng Châu, có một kế mẫu rất xinh là Thẩm Nhạn Băng, đệ tử Hoa Sơn, 25 tuổi. Lăng Phong bình thường thông minh nhưng...lười, học võ cùng kế mẫu toàn nhìn...ngực và mông của nàng...sau đó được gửi lên Hoa Sơn. Vừa đến HS hắn đã lập tức bị sư nương làm cho mê mẩn, ngoài ra còn có Tam sư tỷ Đàm Uyển Phượng 20t lạnh lùng kiêu ngạo, ngũ sư tỷ Tạ Lâm Lan 17t dịu dàng đáng yêu, lục sư tỷ Lục Phi Nhi đanh đá nhưng rất giỏi võ công(con gái Sư nương mới 13 tuổi, ít hơn hắn 2t nhưng vẫn là sư tỷ vì hắn vào sau), cùng với đó là vô số nữ đệ tử HS khác...tại đây hắn cũng bắt đầu con đường luện tập võ nghệ bằng ...làm \"cu li\" gánh nước bổ củi ( như hắn nghĩ), rồi sau đó là....đọc truyện sẽ biết.

Vạn Năng Bảo Bảo

tinybook tinybook
Vạn Năng Bảo Bảo
Truyện Vạn Năng Bảo Bảo của tác giả Đông Trùng là một câu truyện thuộc thể loại truyện đô thị, ngụy phụ tử, luyến đồng, H văn, tiểu thuyết hay, HE.

“A a! Cục cưng, thoải mái quá, không cần sờ nữa, chú sắp không được!”

“Đã nói với chú, nếu mệt thì buổi trưa nấu canh rắn tẩm bổ cho thân thể tốt lên, sao lại không chịu nghe.”

Bàn tay bé nhỏ của Bảo Bảo liên tục vuốt ve ngôn tình, gắng gượng của ta, nơi đó của ta không chịu thua bắt đầu chảy ra chất lỏng, ta biết chính mình sắp không xong! Lòng tự tôn của ta không cho ta bắn ở trong tay Bảo Bảo, nhưng vừa muốn mở miệng nói truyện lại bất tri bất giác bắn ra trên tay của hắn

Cuồng Thú - Băng Long

tinybook tinybook
Cuồng Thú - Băng Long
Bạn đang theo dõi truyện Cuồng Thú - Băng Long của tác giả Băng Long, truyện ngôn tình sủng kể rằng hôm nay là một ngày nắng hè chói chang. Ánh mặt trời vô tình chiếu rọi xuống mặt đất, bầu trời quang đãng không một rặng mây… Thời tiết khắc nghiệt như vậy, hẳn nên đi hồ bơi thống khoái bơi lội mới đúng…

Tôi tùy tiện ngồi dưới đất, không sợ cái quần bò hàng hiệu có thể ô uế, lấy trong túi ra gói thuốc lá nhăn nhúm. Tôi cầm lấy một điếu thuốc, cố gắng thử lấy bật lửa châm nó, một lần, hai lần, ba lần,…

Ngón tay run run, không thể khống chế cái bật lửa! Tôi tức giận đến phun điếu thuốc, dùng sức ném cái bật lửa ra xa. Nó rơi xuống nền nhà tạo ra tiếng vang thanh thúy.

Đây là vùng ngoại ô đô thị cách nội thành khoảng hai tiếng đồng hồ, vị trí tôi ở, là lầu ba tòa nhà đã hoang phế từ lâu.

Tòa nhà này là căn cứ bí mật của tôi cùng hai tên bạn tốt. Sau mọi truyện, bọn tôi sẽ ở đây chửi rủa thầy cô trong trường học, óan thán cha mẹ đối đãi bất công với con cái, cũng sẽ ở đây uống rượu sướng hoài, hát ca mua vui không để ý trời đất.

Hắc Đạo Đặc Chủng Binh

tinybook tinybook
Hắc Đạo Đặc Chủng Binh
Bạn đang đọc truyện Hắc Đạo Đặc Chủng Binh của tác giả Điên Phong Tàn Lang trên trang tinybook.net.Đời vốn bất công, xã hội này vốn là thế giới của kẻ mạnh. Ba người lính với lý tưởng vĩ đại vì nước vì dân mà từ bỏ thân phận, cuộc đời của mình để tiến vào một còn đường hoàn toàn xa lạ. Một con đường mà họ vĩnh viễn sẽ không thể quay đầu lại. Một con đường trải đầy máu và tội lỗi. Liệu bọn họ có thể giữ vững bản tâm, có thể kiên định vì lý tưởng ban đầu của mình để làm nên những điều tốt đẹp cho tổ quốc, cho nhân dân?Tình anh em, tình huynh đệ, tình yêu, những điểm sáng loe lói giữa đêm tối đầy máu, thù hận, chém giết... Liệu những thứ đó có thể giữ mãi vẻ đẹp vốn có của nói hay không....

Mối Hận

tinybook tinybook
Mối Hận
Đôi khi đi trên đường tôi bắt gặp một gia đình đi cùng nhau và những lúc như vậy tôi sẽ dừng lại, dõi mắt theo họ cho đến khi họ biến mất vào đám đông trên đô thị. Rất lâu rồi tôi cũng từng có một gia đình hạnh phúc, với vợ và hai đứa con dễ thương. Chúng tôi làm lụng chăm chỉ để lo cho tương lai của hai đứa trẻ về sau. Chúng tôi thương nhau. Chúng tôi hy vọng sẽ được nắm tay người kia từ từ già đi. Và ngày cuối cùng của cuộc đời đầy khoa huyễn này, chúng tôi sẽ nằm trên chiếc giường quen thuộc, sẽ được đưa tiễn bởi những người thương yêu của mình.

Nhưng không. Những mong ước bình dị ấy mãi mãi không thành hiện thực được.

Tôi mất vợ, mất con, mất đi mọi thứ mình đã cố công xây dựng.

Tôi còn lại gì sau những mất mát đó.

Một nỗi đau không thể phai mờ... một mối hận đang chực chờ.

Một sự thù hận là nguồn dinh dưỡng để tôi sống tiếp.

Và một cơ thể chẳng còn là con người.

Truyện nói rằng tôi là một thứ vũ khí chúng tạo ra từ những nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần.

Chúng hy vọng sẽ điều khiển được tôi.

Không.

Chúng sẽ không bao giờ làm được điều đó.

Chúng biến tôi thành một thứ vũ khí. Tốt thôi. Chúng sẽ chết bởi chính thứ chúng đã tạo ra.

Là tôi.

Lời tác giả: truyện trinh thám có ảnh hưởng một chút bởi seri phim X-men.

Hư Vô

tinybook tinybook
Hư Vô
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Hư Vô của tác giả Si Tâm Vọng Tưởng là truyện đô thị với nhân vật chính là một kẻ đã trải qua tất cả các thời đại của Trái Đất, vì một lý do nào đó hắn lại sống lại trong những cơ thể vừa mới chết, và khoảng thời gian để sống lại lần tiếp theo khi cơ thể cũ chết đi cách nhau 100 năm.

Trước khi con người xuất hiện thì hắn sống trong cơ thể động vật như côn trùng, động vật tiền sử, các loại bò sát khổng lồ mà hắn thích nhất là hình dáng khủng long bạo chúa… đến khi tình cờ chuyển qua cơ thể một con khỉ nhưng không ngờ hắn lại thích luôn việc sống trong cơ thể con khỉ vì hành động được linh hoạt hơn những cơ thể thú khác mà hắn sống lại trước đó và từ đó hắn trải qua các thời kỳ biến đổi từ khỉ thành người. (tự chọn loài được).

Tận mắt thấy sự phát triển chóng mặt từ khi con người khám phá ra lửa, từ công cụ thô sơ đến những vũ khí chiến đấu, những tác phẩm nghệ thuật của các nghệ thuật gia,... nhưng điều hắn thích nhất ở con người đó là chế biến thức ăn, đặc biệt là các món ngon.

Đây hứa hẹn là tựa truyện mới mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho độc giả.

tinybook Kho Sách
Ngã Bản Thuần Khiết

2
Chat