Nền kinh tế 'review 5 sao': Khi lợi nhuận về tay Facebook, Amazon và người bán, chỉ những người tiêu dùng chân chính bị thiệt thòi!

Nền kinh tế
Theo: Mai Lâm
Thể loại: Khoa Học Công Nghệ
Nghiên cứu của BuzzFeed cho thấy, chỉ cần tăng 1 sao trong xếp hạng sản phẩm trên Amazon sẽ giúp tăng doanh số 26%.

Nền kinh tế review giả trên Amazon từng thịnh vượng trong các nhóm riêng tư trên Facebook, Reddit hay Discord. Giờ đây chúng có thêm ngôi nhà mới: Facebook Ads.

Những người bán hàng trên Amazon đang tìm cách tăng doanh số chuyển sang hình thức mới là mua quảng cáo trên Facebook. Họ sẽ chào những món đồ dùng thử khác nhau như đồ ăn keto, sạc điện thoại, đồ chơi Haloween… trên Facebook người dùng. Tuy vậy, những sản phẩm này chẳng hoàn toàn miễn phí. Người bán hàng sẽ hoàn tiền mua sản phẩm những chỉ khi người mua đánh giá 5 sao trên trang Amazon. Càng nhiều đánh giá tích cực, doanh số bán ra lại càng cao thêm. Sản phẩm dễ đến gần khách hàng hơn khi nổi bật ở những vị trí "Amazon’s Choice"- một vị trí đắt đỏ trong thị trường siêu cạnh tranh như Amazon.

Quảng cáo Facebook giúp những người bán hàng mở rộng quy mô và cả tự động hóa hoạt động giả mạo đánh giá của họ.

Vậy hoạt động này diễn ra như thế nào: Quảng cáo sẽ giúp bên quan tâm nhắn tin riêng tư cho các công ty. Nút "Gửi tin nhắn" ở cuối quảng cáo sẽ mở cửa sổ Facebook Messenger. Ở đó, người bán bắt đầu thỏa thuận

Nền kinh tế review 5 sao: Khi lợi nhuận về tay Facebook, Amazon và người bán, chỉ những người tiêu dùng chân chính bị thiệt thòi! - Ảnh 1.

Shawn Smith, một khách hàng của Amazon đã bị thu hút bởi những quảng cáo về túi vải miễn phí. Khi Smith nhấn vào quảng cáo, cửa sổ Messenger hiện ra với tin nhắn tự động: "Bạn có muốn tìm hiểu thêm về những chiếc túi vải của chúng tôi không? Vui lòng nhấn "Đồng ý"."

Vài giờ sau, page Anleolife nhắn tin hỏi liệu Smith có muốn viết review cùng ảnh hoặc video để đổi lại sản phẩm miễn phí không. Nhưng trước đó, người bán hàng yêu cầu Smith chụp hình profile trên Amazon để đảm bảo Smith đã từng viết review trước đó.

Trang này cam đoan với Smith rằng khoản tiền sẽ được hoàn ngay sau khi review được đăng, nhưng sẽ không bao gồm thuế phí của Paypal. Smith đồng ý lời đề nghị này.

Một số người bán lại sử dụng chatbot để tự động hóa toàn bộ tương tác. "Xin chào! Cảm ơn sự quan tâm của bạn! Bạn có muốn thử miễn phí sản phẩm ống thở cầm tay của chúng tôi không? Chi phí thực của nó là 33,99 USD, nhưng hiện tại nó miễn phí để thử nghiệm trong thời gian giới hạn! (Nếu có, chỉ cần nhấp vào nút "Đồng ý" ngay bên dưới hình ảnh để tiếp tục.)"

Mỗi câu hỏi trên trang được theo sau bởi các nút "Có" hoặc "Không". Bạn có tài khoản Amazon và PayPal không? Có. Bạn có thể để lại một đánh giá một tuần sau khi nhận được hàng? Có. Hãy xác nhận rằng đánh giá đầu tiên của bạn đã được gửi đi trước ngày 1 tháng 6 năm 2019. Có, đã xác nhận.

Nền kinh tế review 5 sao: Khi lợi nhuận về tay Facebook, Amazon và người bán, chỉ những người tiêu dùng chân chính bị thiệt thòi! - Ảnh 2.

Trang này sau đó cung cấp một bộ hướng dẫn chi tiết. Tìm kiếm một từ khóa cụ thể, tìm tên thương hiệu WEIO, thêm sản phẩm vào danh sách Amazon Wish, sau đó đặt mua sản phẩm. Hãy chắc chắn rằng bạn không sử dụng thẻ quà tặng. Một nửa số tiền hoàn trả sẽ được cấp trong vòng 24 giờ kể từ khi có đơn hàng. Nửa còn lại sẽ đến sau khi bạn gửi ảnh chụp màn hình đánh giá của bạn. Nhưng hãy chắc chắn chờ MỘT TUẦN trước khi gửi đánh giá.

Chatbot cũng sẽ cảnh báo người dùng đừng nhận xét trước để bảo vệ tài khoản của mình, bởi Amazon có thể đánh giá đây là tài khoản không trung thực.

Sản phẩm bên dưới có xếp hạng trung bình 4,5 sao và 303 đánh giá, trong đó 256 đánh giá là 5 sao. Một bài đánh giá gần đây viết "Hoàn toàn là rác rưởi", trong khi một người khác nói "Sản phẩm này thật tuyệt!". Không rõ có bao nhiêu trong số những đánh giá đó được Facebook chatbot hướng đến.

Nền kinh tế review 5 sao: Khi lợi nhuận về tay Facebook, Amazon và người bán, chỉ những người tiêu dùng chân chính bị thiệt thòi! - Ảnh 3.

Các đánh giá tích cực sai lệch không chỉ mang lại cho người bán, bên làm dịch vụ và cả Amazon. Facebook cũng đang thu lợi từ nền kinh tế review giả mạo. Theo WordStream, một cố vấn quảng cáo trực tuyến, chi phí trung bình cho mỗi lần click trên Facebook cho ngành bán lẻ là 70 cent.

Trên Facebook, người bán có thể trốn tránh sự phát hiện của Amazon. Trả tiền hoặc cung cấp một sản phẩm miễn phí cho khách hàng để lại đánh giá là việc vi phạm chính sách của công ty. Nhưng vì khách hàng thực sự của Amazon được hướng dẫn mua sản phẩm và chờ trong một khoảng thời gian trước khi viết nhằm khiến đánh giá có vẻ "chân thật".

Sau khi BuzzFeed News báo cáo về quảng cáo Breathalyzer, Facebook đã gỡ bỏ nó nhưng không nói chi tiết về chính sách mà quảng cáo đã vi phạm. Phát ngôn viên của Facebook nói: "Chúng tôi luôn cần phải xem xét bất kỳ quảng cáo cụ thể nào chống lại các chính sách của chúng tôi."

Trong một tuyên bố, một phát ngôn viên của Amazon cho biết, bất kỳ việc làm nào nhằm để thao túng đánh giá của khách hàng đều bị nghiêm cấm. Năm 2018, Amazon đã chi hơn 400 triệu USD để chống lại hành vi sai trái, như lạm dụng những đánh giá gian lận, và yêu cầu các mạng xã hội như Facebook loại bỏ hàng trăm ưu đãi. Chúng tôi đình chỉ, cấm và có hành động pháp lý đối với những người vi phạm chính sách của chúng tôi.

Mặc dù quảng cáo không còn tồn tại, máy thở của WEIO vẫn đang được bán trên Amazon và hiện tại vẫn đang được đề xuất là Lựa chọn của Amazon.

Một khách hàng khác của Amazon, Peter đã đặt mua một số mặt hàng thông qua quảng cáo trên Facebook, chủ yếu là cáp và bộ sạc USB. Gần đây nhất, anh đã đăng ký một bộ sạc năng lượng mặt trời miễn phí để đổi lấy đánh giá tích cực của mình. Chiến dịch quảng cáo Facebook cho sản phẩm đã chạy từ ngày 30 tháng 9.

Nền kinh tế review 5 sao: Khi lợi nhuận về tay Facebook, Amazon và người bán, chỉ những người tiêu dùng chân chính bị thiệt thòi! - Ảnh 4.

Người bán trên Amazon, điều hành trang Fun Corner của Facebook thuyết phục Peter tin tưởng rằng việc hoàn trả tiền qua Paypal: "Chẳng có lý gì mà chúng tôi phải đánh lừa những người thử nghiệm của mình cả, bởi vì tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được Amazon công nhận."

Sản phẩm được liệt kê trên Amazon dưới nhãn hiệu hàng hóa Pan Panergy và được bán bởi một người bán có tên là Tenderwave. Các tên khác nhau cho quảng cáo, nhãn hiệu, người bán gây khó khăn cho việc xác định ai đang bán quảng cáo và sản phẩm.

Tại thời điểm viết câu chuyện này, bộ sạc đã có bảy xếp hạng 5 sao, tất cả được viết trong vòng hai tuần qua, khi quảng cáo Facebook đang chạy..

Phát ngôn viên của Amazon nói: Tháng trước, 99% đánh giá được khách hàng đọc là thật, bởi công ty này đã sử dụng machine learning để phân tích đánh giá và xóa những đánh giá không chính xác. Năm ngoái, chúng tôi đã ngăn chặn hơn 13 triệu đánh giá không chính xác và chúng tôi đã có hành động khóa hơn 5 triệu tài khoản đang cố gắng thao túng các đánh giá.

Mặc dù Amazon ngày càng nhiều kinh nghiệm hơn trong việc bắt các đánh giá không trung thực trên nền tảng của mình, nhưng việc bắt những kẻ lừa đảo bên ngoài nó là điều hoàn toàn khó.

Mai Lâm

Theo Nhịp Sống Kinh Tế/BF

Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới
Nó có thể là khó tin, nhưng đối với một phần nào đó của bầu khí quyển, nghiên cứu khoa học vẫn chưa được thực hiện.

Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?
Hơn 1.600 công ty khởi nghiệp đã đầu tư 1,8 tỷ USD vào các nông trại thẳng đứng trong vòng 1 thập kỷ qua.

Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!
Cứ mỗi dịp đầu tháng, các chương trình giảm giá khởi động thì cũng là lúc các tín đồ mua sắm khoe chiến tích săn sale và chia sẻ cách mua thế nào được hưởng được lợi nhiều nhất.

Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa
Được biết, tổng thời lượng các phân cảnh đối đầu giữa Godzilla và Kong sẽ lên đến gần 20 phút trong bom tấn này, dự kiến ra mắt vào ngày 31/3 tới đây.

Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?
Các nhà sinh học rất muốn báo chí và công chúng sử dụng đúng thuật ngữ chuyên môn của họ.

TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng
Sự phát triển của các nền tảng tuyển dụng đang là cơ hội giúp nhà tuyển dụng tiếp cận được ứng viên dễ dàng hơn và TopCV đang là trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood
Với công nghệ de-aging, các diễn viên sẽ được trẻ hóa một cách đơn giản hơn, chân thực hơn thay vì dành hàng tiếng đồng hồ cho khâu trang điểm và lựa chọn trang phục.

WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại
Tập phim mới nhất của WandaVision đã chính thức mang đến khái niệm về Chaos Magic - 1 trong những nguồn sức mạnh lâu đời và khủng khiếp nhất trong nguyên tác truyện tranh Marvel.

Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo
Tất cả chúng ta không phải là những bộ não bị nhúng trong bình thủy tinh.

Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?
Warner Bros. đã công bố dự án Superman reboot do J.J. Abrams sản xuất, và có thể Henry Cavill sẽ không phải cái tên cho vai chính mà họ đang nhắm đến.

Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?
Triều cường đã rút cạn các con kênh của thành phố được mệnh danh là lãng mạn nhất châu Âu.

Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh
Ngay từ khi thành lập và phát triển, Zulihome đã chứng minh được sự uy tín với khách hàng bằng việc cung cấp robot hút bụi thông minh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá
Một cỗ xe ngựa 2.000 năm tuổi của người La Mã đã được phát hiện "gần như nguyên vẹn" ở ngoại ô thành phố diệt vong Pompeii.

Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới
Ra đời vào năm 1937 dưới ngòi bút của nhà văn J. R. R. Tolkien trong bộ tiểu thuyết The Hobbit, Gollum có thể coi là 1 nhân vật cực kỳ khác biệt và trở thành nét đặc trưng ấn tượng khó phai trong vũ trụ Lord of the Rings rộng lớn.

WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết
Tập phim mới nhất của WandaVision đã hé lộ nguồn gốc sức mạnh của Wanda Maximoff, và nó không bắt nguồn từ Mind Stone như chúng ta vẫn lầm tưởng.

[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19
Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 26/2/2021 về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19 nêu rõ 9 nhóm đối tượng ưu tiên tiêm và miễn phí.

Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?
Người London có thể sẽ sốc khi chứng kiến chuột xuất hiện ở những nơi chưa từng thấy. Lại còn là chuột khổng lồ.

Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que
Đó là một cái que buộc bọt biển được 500 anh em truyền tay nhau chùi đến lúc hỏng thì thôi...

Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế
Điệp viên chắc chắn là một trong những nghề thú vị, đặc biệt, nguy hiểm và khiến mọi người tò mò bậc nhất thế giới.

Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà
Nhiều khách hàng bức xúc khi nhìn thấy món phở "quốc hồn quốc tuý" của Việt Nam bị chế tạo theo một phiên bản hoàn toàn khác, thậm chí họ còn kêu gọi tẩy chay chuỗi siêu thị này.

Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang
Dù đã được tiêm vắc xin chống Covid-19 nhưng tỷ phú từ thiện Bill Gates nói rằng ông vẫn tiếp tục đeo khẩu trang, nhất là khi ở gần những người cao tuổi chưa được tiêm phòng.

"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài
Snyder đã hé lộ tạo hình đầu tiên về Joker trong đoạn trailer mới ra mắt. Không quá lời khi cho rằng Justice League của Snyder có cách tiếp cận hoàn toàn mới về nhân vật này. Sự lột xác này mạnh mẽ đến mức nào?

Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch
Không quá bá đạo như nguyên tác truyện tranh, nhưng cây đinh ba của Aquaman này hoàn toàn có thể sử dụng để rửa bát, rửa ô tô hay đấu súng nước với bạn bè.

Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản
Đại dịch thúc đẩy sự bùng nổ của ngành công nghiệp anime Nhật Bản. Nhưng dù khối lượng công việc và lợi nhuận của ngành tăng lên, các họa sĩ diễn hoạt vẫn nhận mức lương ít ỏi.

[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay
Dù đã 2 thập kỷ trôi qua nhưng những kỹ xảo trong bộ 3 phim The Lord of the Rings vẫn cứ là đẹp mê hồn và không hề bị lép vế so với các tác phẩm hiện tại

WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda
Những đoạn quảng cáo trong WandaVision có thể coi là easter egg nhỏ liên quan đến quá khứ, hiện tại và cả tương lai của nữ pháp sư quyền năng Wanda Maximoff.

Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie
Dưới bàn tay của đạo diễn Zack Snyder, Army of the Dead sẽ là 1 luồng gió mới lạ cho dòng phim zombie vốn đã quá quen thuộc với khán giả thế giới.

Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn 'cháy vé' của hãng hàng không Singapore Airlines

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn cháy vé của hãng hàng không Singapore Airlines
Không phải hạng ghế thương gia, trên chiếc Airbus A350-900ULR của hãng Singapore Airline luôn có 6 chỗ ngồi được các hành khách tranh giành nhau mỗi khi đặt chỗ.

Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ
Chưa ra mắt nhưng Spider-Man 3 đã biết cách "bắt lú" fan hâm mộ rồi.

WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối

tinybook tinybook 1 năm 2 tháng
WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối
Cú twist đến sái cổ trong tập mới nhất của WandaVision đã hé lộ Agnes thực chất chính là phù thủy Agatha Harkness, nhưng rất có thể đằng sau đó vẫn còn 1 thế lực đen tối khác đang giật dây để phá hoại cuộc đời của Wanda.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat