Nam Thần Công Lược Hệ Thống Chương 15 ✥ Đệ Tam Vị: Vườn Trường ✥

Nam Thần Công Lược Hệ Thống
Tác giả: Cự Trì Liệu
Thể loại: Khoa Huyễn
Nguồn: miuhayoung.wordpress Editor: miu_s2_booV
Số chương: 96
Lượt xem: 4221
Tóm tắt nội dung:
✥ Đệ Tam Vị: Vườn Trường ✥ Chương 15
Tổng số chương: 96
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
✥ Đệ Nhất Vị: Mạt Thế ✥Chương 1 11/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 11/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 11/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 11/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 11/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 11/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 11/04/2017
8
Xem
✥ Đệ Nhị Vị: Võng Văn ✥Chương 8 11/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 11/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 11/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 11/04/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 11/04/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 11/04/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 11/04/2017
15
Xem
✥ Đệ Tam Vị: Vườn Trường ✥Chương 15 11/04/2017
[Đang kết nối với một cái thế giới…]

[Tiến độ kết nối: 5%… 50%… 90%… 99%… tích… tích… tích…]

[Kết nối thất bại, kết nối thất bại, Player thỉnh chú ý…]

Hệ thống phát ra âm thanh giống như trong hộp băng cơ giới giống nhau, đột nhiên tuyển chọn thất bại khiến cho không gian của hệ thống toàn bộ đều phát ra hồng quang chói mắt. Hạ Lăng không thích ứng được nhắm mắt lại, cảm giác thân thể của mình bị cái gì nâng lên, đau đớn lập tức lan tràn ra tứ chi. Chịu không được xé rách như vậy, Hạ Lăng trực tiếp hôn mê bất tỉnh…

“Này, đứng lên a, mày không phải rất lợi hại sao?”

“Ha ha, xem nó bộ dáng vô dụng không này.”

“Mày đi xem nó có phải đã chết không.”

“Dạ, lão đại.”

Hạ Lăng trong lúc mơ mơ màng màng thậm chí nghe được đối thoại không rõ ràng của vài người xung quanh, lúc sau giống như có người lấy kim châm đâm hắn, tóc một mảng lớn bị người hướng về phía trước kéo, cứng rắn đem hắn từ trên mặt đất kéo lên: “Hắc, mày không phải rất lợi hại sao? Lại tới đánh a.”

Hắn chậm rãi mở to mắt, liền nhìn thấy một nam sinh ước chừng mười lăm mười sáu tuổi, thần tình hung ác đang dùng ánh mắt trào phúng nhìn hắn. Nam sinh thấy hắn tỉnh, giọng nói chuyển đổi: “Ai, còn chưa có chết đâu, lão đại, còn muốn tiếp tục đánh sao?”

“Trước đợi một chút.” Vừa mới nói xong, tên nam sinh đang kéo Hạ Lăng liền buông lỏng tay đang kéo tóc của hắn, không có điểm chống đỡ, Hạ Lăng thẳng tắp ngã xuống trên mặt đất. Sườn mặt của hắn đè nặng lên một viên đá có góc cạnh sắc nhọn, trực tiếp cắt qua làn da, lưu lại một dấu vết xanh xanh tím tím.

Hạ Lăng mắt trái đã bị sưng phù tới lợi hại, căn bản nhìn không rõ đồ vật này nọ. Mắt phải bởi vì nguyên do đau đơn mà nước mắt trào ra khiến cho những đồ vật nhìn được đều trở nên rất mơ hồ. Hắn thấp thoáng nhìn thấy một nam sinh một thân áo khoác màu đen ngồi xổm xuống trước mặt chính mình.

Hắn nhìn không rõ lắm bộ dạng của nam sinh, nhưng mà vẫn có thể ghi nhớ hình dáng đại khái của y. Nam sinh có một cái đầu màu nâu không chỉnh tế ngay ngắn che khuất ánh mắt, trên lỗ tai trái của y tựa hồ còn có thứ gì dó ở dưới đèn đường chiếu xuống, lóe lên một tia ánh sáng màu trắng.

Nam sinh vươn đôi tay có thể dùng từ xinh đẹp để hình dung luồn vào khoảng giữa tóc của Hạ Lăng, sau đó nhẹ nhàng khép lại, mãnh liệt nhấc lên, đem Hạ Lăng từ trên mặt đất túm lên. Nam sinh rất cao, ít nhất phải được một mét tám, so với thân thể hiện tại của Hạ Lăng thì cao hơn nhiều. Hạ Lăng bị xách lên cách mặt đất năm, sáu milimet, chân dốc xuống, cảm thấy nguy cơ sinh ra làm cho hắn giãy dụa hai chân của mình, nhưng cũng chẳng làm nên chuyện gì.

“Cho nên tao mới cảm thấy mày thực phiền. Nhìn xem mày đã yếu đuối thành cái dạng này rồi, còn muốn theo dõi tao? Mày hôm nay bị tao đánh chết thật đi nữa thì cũng là vì vận khí của mày tốt.” Trong lời nói của nam sinh kia châm chọc không chút che giấu, tựa như hoàn toàn không muốn để cho Hạ Lăng có mặt mũi, mang hắn hướng tới thùng rác ven đường hung hăng ném qua. Thùng rác bởi vì Hạ Lăng va chạm trực tiếp mà bị đổ ra, rác rưởi bên trong liền lập tức đổ hết lên trên người của hắn. Một cỗ tanh tưởi đập vào mặt mà tới, đám mấy tên nam sinh vô lại kia nhìn thấy bộ dáng này của Hạ Lăng thì cười tới cúi trước ngửa sau.

Hệ thống, đây rốt cuộc là xảy ra chuyện gì?

[Player, thật có lỗi, vừa rồi xảy ra một chút sự cố, tôi còn đang sửa chữa lại, thỉnh Player trong đoạn thời gian này phải cẩn thận.]

Hạ Lăng còn muốn nói gì đó, đầu lại mê muội, hôn mê bất tỉnh.

Khi tỉnh lại, Hạ Lăng đã bị dọa rồi. Ý thức của hắn còn ở đây, nhưng mà vì cái gì thân thể của hắn lại cử động a! Hạ Lăng cố gắng muốn khống chế thân thể của bản thân, lại phát hiện mình như thế nào cũng không động đậy. Dưới tình thế cấp bách, Hạ Lăng vội vàng bắt đầu hỏi hệ thống nguyên nhân.

[QAQ ngượng ngùng, Player, sự cố lúc trước đã sửa chữa tốt lắm, nhưng mà không biết bởi vì nguyên nhân trục trặc gì làm cho Player thời điểm tiến vào thế giới này lại xuất hiện sai lệch, khiến cho chủ nhân nguyên bản của thân thể này có ý thức của chính mình, cho nên hiện tại thân thể này là do nguyên chủ khống chế. Player cũng chỉ có thể ở tình huống nguyên chủ của cơ thể không ý thức tiến hành làm nhiệm vụ.]

… Kia, phải làm thế nào thì mới có thể khiến cho nguyên chủ không có ý thức?

[Rất đơn giản a, giống như là giữa giấc ngủ, hoặc là hôn mê, hoặc là chịu kinh hách linh tinh gì đó.]

….

[QAQ thật sự hết sức không tốt a Player, hơn nữa mục tiêu công lược của thế giới này còn là một tên đang ở thời kỳ phản nghịch, cho nên khó khăn của nhiệm vụ rất cao a. Hiện tại lại xuất hiện a sự cố, tôi cũng không phải cố ý…]

Đồ thích hãm hại người! Máy dám lại hãm hại tao thêm một chút nữa xem!

[Q_Q cùng lắm thì tôi không tùy ý khấu trừ tích phân của Player là tốt rồi…]Thành giao!

[Vì cái gì tôi lại cảm thấy được có một loại cảm giác bị cậu lửa (╯‵□′)╯︵┻━┻]

[Quên đi, cái này cũng không trọng yếu, bên dưới là nhiệm vụ…]

[Nhiệm vụ trước mắt:

Nhiệm vụ chính 1: Đem độ hảo cảm của Phó Hàn xoát tới 100, thưởng cho 5000 tích phân.

Nhiệm vụ chính 2: Làm cho Phó Hàn từ học sinh cá biệt trở thành học sinh ưu tú, thưởng cho 5000 tích phân.

Nhiệm vụ chi nhánh 3: Đang chờ ban bố…

Nhiệm vụ chi nhánh 4: Đang chờ ban bố…

Nhiệm vụ chi nhánh 5: Đang chờ ban bố…]

[Vì bù lại sai lầm sự cố, tôi quyết định cung cấp miễn phí cho Player một ít tư liệu tất yếu.]

[Nguyên chủ thân thể mà Player hiện tại chiếm cứ tên là [Hạ Lăng], là học sinh loại ưu của Học viện St. Timya, thành tích học tập luôn đứng đầu danh sách, trong lớp làm chức lớp trưởng, rất được giáo viên yêu thích. Nhưng mà cùng [Hạ Lăng] ở trong lớp có một học sinh học kém chính là Phó Hàn, Phó Hàn có thể nói là một tên cực kỳ phản nghịch, y không chịu được người khác quản mình, nhưng mà [Hạ Lăng] nguyên chủ lại nghĩ muốn trợ giúp Phó Hàn cố gắng học tập, cũng vì vậy thời điểm ngày hôm qua theo dõi Phó Hàn bị bắt được, sau đó bị hung hăng đánh một hồi.]

[Hiện tại Player chính là ở trong Học viện, vì cam đoan Player không bị Phó Hàn đánh chết, tôi sẽ cấp thêm cho Player một cái bàn tay vàng, cũng chỉ có thể miễn cưỡng đánh lại Phó Hàn, cho nên thỉnh Player cố gắng lên, công lược Phó Hàn đi thôi o(* ̄▽ ̄*)o]

Hệ thống nói ở trong trường học, kỳ thật nói chính xác hơn một chút bất quá là phòng y tế mà thôi. [Hạ Lăng] yên lặng ngồi trên giường bệnh phủ ga màu trắng, [Hạ Lăng] bắt lấy tấm gương trên vách tường muốn nhìn bản thân một chút xem thân thể của cậu bộ dạng hiện tại trông như thế nào, này vừa nhìn thấy liền thiếu chút nữa bị dọa cho bản thân tiểu ra quần. Mặt của [Hạ Lăng] một khối xanh một khối tím, khóe miệng đã bị rách da, khuôn mặt bị đánh tới sưng phù cùng đầu heo giống nhau, mắt bên trái như bị ngâm nước, sưng thũng tới lợi hại. Bộ dạng này thực sự được cho là vô cùng thê thảm.

Giáo viên y tế cũng thực lo lắng cầm tăm bông bên trên dính cồn tiêu độc giúp [Hạ Lăng] chà lau miệng vết thương. Một trận lại một trận đau nhức làm cho [Hạ Lăng] đau đớn đứng bật dậy hô lên. Giáo viên y tế thở dài một tiếng, đem cồn cùng tăm bông để một bên trên mặt bàn, xoay người từ trong ngăn tủ lấy ra nước thuốc, “Em như thế nào lại biết thành cái dạng này? Mặt cũng đều sưng thũng thành như vậy, sẽ không phải đi chọc tổ ong vò vẽ đi?”

“Mới… mới không phải…” [Hạ Lăng] ấp úng nửa ngày không chịu nói thật. Hạ Lăng từ hệ thống cũng biết được [Hạ Lăng] người này là một kẻ nhát gan, nhu nhược không được việc gì, trừ bỏ ở phương diện học tập thắng người khác một bậc ra thì không có nhiều ưu thế gì cả, ngay cả bằng hữu cũng không có mấy. Hạ Lăng vẫn còn nhớ kỹ ngày đó Phó Hàn đem hắn ném tới bên thùng rác, nghĩ tới có cơ hội nhất định phải đem y bắt lại hung hăng tẩn một chút, cái loại đang ở thời kỳ phản nghịch này không tẩn cho một chút thì vĩnh viễn cũng không thể yên lặng.

Sau khi giúp [Hạ Lăng] dán lại mấy vết thương sưng phù cùng với vết thương hở không được dính nước trên mặt kia, giáo viên y tế vỗ vỗ đầu của cậu: “Nhớ kỹ này, mấy ngày nay đứng quá làm ầm ĩ. Em bị người ta đánh xong cũng không đi nói cho giáo viên, ngược lại lại chạy tới phòng y tế của tôi. Để tôi đem chuyện này báo cáo cho hiệu trưởng, nhất định phải bắt được người đánh học sinh.”

[Hạ Lăng] vừa nghe liền nóng nẩy, vội vàng xua tay: “Đừng, ngàn vạn lần đừng nói cho hiệu trưởng, em xin thầy. Chuyện này để cho nó qua đi như vậy là được. Chuyện của bản thân em, em sẽ xử lý tốt, cầu xin thầy ngàn vạn lần đừng nói ra…”

Hạ Lăng thật sự nhìn không được, muốn cùng [Hạ Lăng] nguyên chủ đoạt thân thể, nhưng mà cuối cùng vẫn lấy thật bại kết thúc. Hắn nghĩ thật nhiều rằng sau khi cướp được thân thể, nhất định lập tức ngựa không ngừng vó má vọt tới trong lớp, đem cái tên Phó Hàn kia ném vào trong WC nam, đánh cho một trận để lập lại cơn giận. Không biết là vì sao, ý thức của [Hạ Lăng] quá mạnh mẽ, hắn căn bản không có cơ hội.

Giáo viên y tế cũng thật bất đắc dĩ, miệng mở lại đóng vài lần đều đem những lời muốn nói ra nuốt lại, như vậy thay đổi lặp đi lặp lại vài lần sau đó mới mở miệng nói: “Quên đi, quên đi, bất quá nói trước, nếu em lần sau còn mang theo một cái đầu heo tiến vào, tôi sẽ nói cho hiệu trưởng. Bất kỳ việc gì cũng không thể quá ba lần, nhưng mà tôi ở nơi này có một lần là đủ rồi. Tới lần thứ hai, lần thứ ba chính là lấy sinh mệnh của em ra nói giỡn, nhớ kỹ a.”

[Hạ Lăng] liên tục gật đầu, cực lực muốn lộ ra một nụ cười, lại bởi vì khóe miệng căng ra bị đau, ngược lại hút một ngụm khí lạnh. Giáo viên y tế vừa thấy khóe miệng của [Hạ Lăng] lại đổ máu, chạy nhanh tới giúp cậu dùng thuốc cầm máu, cũng cảnh cáo cậu mấy ngày này không được cười nữa, nhất là nụ cười làm cho khóe miệng bị kéo căng trên diện rộng. [Hạ Lăng] thực nhu thuận gật đầu đáp ứng, sau đó liền rời khỏi phòng y tế.

Nói rằng không cần gây chuyện, nhưng mà chính là theo đạo lý không hiểu, không nghe theo, không sợ chết. Vừa ra khỏi phòng y tế, cậu bắt đầu đi tìm kiếm thân ảnh của Phó Hàn. Hạ Lăng cũng phiền muộn, [Hạ Lăng] cái người này như thế nào lại bướng bỉnh như vậy. Người ta đều phiền chán mình, mình lại còn đi chọc vào người ta, xứng đáng bị đánh.

[Hạ Lăng] đi bộ hơn nửa cái trường học mới tìm thấy Phó Hàn đang nằm ở trên cỏ phơi nắng trong từng cây ở phía sau khu nhà dạy học. Phó Hàn giờ phút này nhắm hai mắt mình lại, ánh mặt trời rơi tại trên mặt trên người của y, khiến cho y tăng thêm vài phần ấm áp. Bởi vì trường học mạnh mẽ yêu cầu, mỗi người đều phải mặc giáo phục màu vàng nhạt phối cùng màu đen kia. Mà bộ quần áo vô cùng xấu xí ở trong mắt của Hạ Lăng kia thế nhưng mặc ở trên người của Phó Hàn lại khiến người ta nhìn lầm thành mang theo vài phần giống như hàng hiệu.

Quả nhiên người đẹp trai mặc cái gì cũng tốt, nhìn nhìn lại [Hạ Lăng]… orz, được rồi, giống như một tên đầu heo mặc quấn áo second-hand bán ở trên vỉa hè, quả thực không đành lòng nhìn thẳng. [Hạ Lăng] mới không giống Hạ Lăng, có cái loại nội tâm cảm thấy ngại ngùng này, phóng thực nhanh hướng địa phương của Phó Hàn mà chạy tới. Mà Phó Hàn như sớm đã biết động tác của [Hạ Lăng], nguyên bản y còn đang nằm trên cỏ rất nhanh thân thể bay qua, chống một tay lắc mình đứng lên tránh thoát khỏi [Hạ Lăng] chưa kịp dừng lại, nhân tiện tốt bụng cho cậu một cước, làm cho cả người cậu bị đá vào bên trong hồ.

“Cứu… cứu mạng… Phó Hàn…” [Hạ Lăng] không biết bơi, rơi vào trong hồ chỉ có thể quơ loạn một trận, cả người giãy dụa, trong miệng cùng lỗ mũi của cậu toàn bộ hít vào là nước hồ, cái loại hít thở không thông này khiến cho [Hạ Lăng] cảm thụ được thật sâu. Phó Hàn tựa như không nhìn thấy, xoay người đi mất. [Hạ Lăng] mất đi ý thức rất nhanh chóng bị Hạ Lăng chiếm lấy thân thể. Hạ Lăng nhanh chóng bơi lên trên bờ, vung lên nắm tay liền hướng Phó Hàn đánh qua.
16
Xem
Chương 16Chương 16 11/04/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 11/04/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 11/04/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 11/04/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 11/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 96

Tinh Tế Giang Hồ

tinybook tinybook
 Tinh Tế Giang Hồ
Thể loại truyện khoa huyễn là một thể loại khá mới lạ và độc đáo với bạn đọc, có những yếu tố sáng tạo lại logic, những tình tiết đầy sức hấp dẫn riêng. Đọc truyện bạn đọc dễ lạc vào không khí ấm áp và đầy những điều huyễn hoặc. Nếu ai thích những truyện bộ khoa huyễn đậm chất Phương Tưởng, với những kiểu nhân vật chính như Trần Mộ (Tạp Đồ) hay Diệp Trùng (Sư Sĩ Truyền Thuyết) thì  truyện Tinh Tế Giang Hồ là một lựa chọn không tồi, truyện có lượng hồng phiếu rất lớn và có số lượng độc giả đông đảo trên trang mạng.

\"Truyện là một chuyến hành trình phiêu lưu dài của chàng trai Lưu Phi, một thanh niên sống ở thời đại tương lai, khi mà loài người đã bước đầu đặt chân định cư đến các hành tinh khác, các thiên hà khác để bắt đầu cuộc sống mới. Lưu Phi là một chàng trai nghèo sống ở khu ổ chuột, ước mơ lớn nhất của đời hắn chính là được điều khiển cơ giáp, và một ngày nọ có một cỗ quang não tạp lai kỳ lạ muốn làm quen với hắn...\". Truyện không YY, nhân vật chính của chúng ta là loại đàn ông lấy sự nghiệp làm chủ đạo cho nên những bạn thích thể loại lắm vợ nhiều con sẽ có phần thất vọng.

Lưu Phi cũng không phải là sinh viên của đại học cơ giáp Trác Nhĩ, hắn chỉ là một gã lao công có địa vị thấp kém. Nhiệm vụ của hắn đó là sáng sớm mỗi ngày quét dọn lau chùi gian phòng thí nghiệm này. Đương nhiên, thi thoảng cũng phải giúp đỡ các giáo viên làm một chút việc vặt, ví dụ như vận chuyển các thiết bị cơ khí.

Đây được xem là học phủ cao cấp nhất của tinh vực Trác Nhĩ, sinh viên có khă năng vào được đây \"không phú cũng quý\", tuy rằng Lưu Phi đã làm việc tại phòng thí nghiệm này được hơn hai năm, nhưng mà có lẽ cũng chẳng có ai chú ý đến đến sự tồn tại của gã lao công cần cù này, tựa như cái việc phòng thí nghiệm hôm nay bừa bộn lộn xộn, sang ngày hôm sau trở nên sạch sẽ bóng bẩy phải là lẽ đương nhiên.

Đối với loại công việc này, Lưu Phi cũng đã sớm chăm hay tay quen, hắn nhắm mắt lại cũng có thể biết vị trí của mỗi một dụng cụ nên đặt ở đâu, bất luận dụng cụ nào, chỉ cần nằm trong tay hắn cũng có thể ngay lần đầu tiên tìm được ví trí của nó. Hắn chưa từng nhầm lẫn, dù cho đó là một bộ linh kiện quang mạch phức tạp, chỉ cần Lưu Phi liếc mắt là hắn sẽ nắm gọn trong lòng bàn tay.
Liệu những gì sẽ còn tiếp diễn phía sau, tình tiết nào đây và chấn động đến cỡ nào, mời bạn đón theo dõi và thưởng thức các truyện khác cùng thể loại như:  Đại Vũ Trụ Thời Đại, Mạo Bài Đại Anh Hùng

Thế Giới Thứ 2

tinybook tinybook
Thế Giới Thứ 2
Truyện Thế Giới Thứ 2 là một truyện khá đặc sắc được giới thiệu với bạn đọc trên trang tinybook.net, nếu bạn là một người yêu thích game và muốn đi đến tận cùng của một câu chuyện, muốn có một cái nhìn rộng hơn về thế giới ảo này mời bạn đọc truyện.

Truyện kể về anh chàng mê game, anh ta  chơi game dùng hack nên bị nhà sản xuất phát hiện, nhà sản xuất tịch thu bộ hack của anh ta, cậu trai điên tiết tìm kiếm hàng loạt những bản hack khác trên mạng để chơi lại nhà sản xuất....

Tác giả truyện là một người còn khá mới mẻ trong lĩnh vực viết truyện, là một người chơi game khá thành thục tuy nhiên chưa phải ở cấp độ đỉnh cao, những tình tiết truyện được xây dưng một cách chân thực nhờ vào qua trình tu luyện cày game. Nếu bạn muốn bước vào thế giới đầy màu sắc mời bạn đọc truyện khoa huyễn thú vị này.

Bất Diệt

tinybook tinybook
Bất Diệt
Thế giới này sẽ ra sao tương lai rồi sẽ ra sao trong mấy ngàn năm tiếp theo, Trái Đất này rồi sẽ suy tàn hay vẫn phát triển, tạo vật nào sẽ còn tồn tại ??? Là những điều đôi lúc ta muốn biết nhưng không rõ câu trả lời.

Bất Diệt mang đến cho người đọc một viễn cảnh trong tương lai đầy sống động, dù chỉ là bức tranh tưởng tượng ra nhưng lại gợi lên một khía cạnh đang để ta tìm hiểu. Đây là truyện thuộc thể loại Khoa huyễn dẫn dắt người đọc vào thế giới loài người sau ngày phán xét. Ngày mà những truyền thuyết hay nói đến với những gì kinh hoàng diễn tiến.

 Dante - Một gã sát thủ lang thang khắp nơi, mục đích của hắn chỉ đơn giản là tiền và sinh tồn nhưng lại vô tình vướng vào những sự việc bí ẩn vén lên bức màn của thế giới, những điều mà con người chưa từng biết đến. Ác quỷ là gì? Thiên thần là gì? Con người có vị trí gì trong vòng xoay của tạo hóa?
Cầu trả lời ở đâu trong thế giới huyễn hoặc này ???

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Thỏ Dũng Sĩ

tinybook tinybook
Những Cuộc Phiêu Lưu Của Thỏ Dũng Sĩ
Tóm tắt nội dung truyện Truyện online hay Những Cuộc Phiêu Lưu Của Thỏ Dũng Sĩ nói về trong các đồ chơi của Sang, có Thỏ Dũng Sĩ, Khủng Long Xanh và nhiều bạn khác. Nai Tai Trắng là đồ chơi mới, xinh xắn đáng yêu.

Trong một buổi đêm, Khủng Long Xanh đã bắt cóc Nai Tai Trắng vào thế giới bên trong cuốn sách \"Bảy vùng đất cổ xưa\". Thỏ Dũng Sĩ quyết tâm đi tìm và cứu Nai Tai Trắng. Và vùng đất đầu tiên mà nó gặp trong cuốn sách, Vương quốc Mãnh Sư, sẽ có những điều kỳ lạ nào đang chờ đón? Mời các bạn cùng đọc tập 1 của series truyện NCPLCTDS - Sư tử tí hon và Giun đất khổng lồ.

Cùng mang thể loại khoa huyễn và truyện tình yêu, tác phẩm hứa hẹn sẽ đưa cảm xúc người đọc dâng trào trong từng chương đoạn đầy huyền bí.

Cảm Nhiễm Thể

tinybook tinybook
Cảm Nhiễm Thể
Được đánh giá cao trong dòng truyện khoa huyễn hay, truyện Cảm Nhiễm Thể của Hắc Thiên Ma Thần nói về Lưu Thiên Minh là bác sĩ. Có một ngày, hắn bị bệnh nhân cắn một cái, thế là, cố sự bắt đầu.

Ban đêm, rất đen, lại rất tối.

Phía Bắc nội thành có đồng hồ to lớn hình vuông ở đỉnh cao ốc cao vút, kim đồng hồ đã đi qua vạch 20 giờ 50 phút. Giờ giao thông cao điểm sớm đã kết thúc, dòng xe cộ trên đường vẫn cứ có vẻ đông đúc. Truyện thỉnh thoảng có tay lái xe điện rất hài lòng dựa vào kỹ thuật, không sợ cảnh sát giao thông đe dọa, liền vượt đèn đỏ lao ra đầu phố. Phía sau, lập tức liền kéo theo một nhóm lớn kẻ đi theo đem thời gian còn trọng yếu hơn cả sinh mệnh, liền một giây đồng hồ cũng không nguyện ý chờ thêm, số lượng lít nha lít nhít.

\"Những tên ngốc này thật đáng chặt đầu đây, lại đều không có chút nào là tự giác... Vượt đèn đỏ, lại không phải vội vàng chạy đi đầu thai, không trách người ta thường nói người Trung quốc một điểm tố chất màu xám đen đều chẳng có chút nào!\"

Trên Hành Tinh Khỉ

tinybook tinybook
Trên Hành Tinh Khỉ
Tóm tắt nội dung truyện Là một trong những truyện khoa huyễn hay nói về Jinn và Phyllis đang qua những ngày nghỉ tuyệt vời trong vũ trụ, tại nơi cách xa nhất các hành tinh có cư dân. Hôm đó, Jinn và Phyllis nằm dài bên nhau tại khu trung tâm con tàu. Đột nhiên họ phát hiện thấy một vật thể lấp bí hiểm lánh dưới ánh sáng mặt trời đang bồng bềnh trong không gian, ở một khoảng cách nhất định.

Đó là một cái chai bằng thủy tinh bị nút chặt. Có một vật trăng trắng ở bên trong ... bằng giấy. Chắc là bản viết. Jinn, chúng ta phải lấy nó. Họ dịch bản viết trong cuộn giấy và đã thấy được điều tai họa khủng khiếp bởi những con khỉ đang phát triển bằng với nền văn minh của con người ở nhiều điểm. Chúng đang đe dọa giống người trên hành tinh khỉ như thế nào ?

Bên cạnh tìm hiểu tựa truyện hay này thì mời bạn đọc điểm qua một tác phẩm khác, mang tên Hắc Ám Huyết Thời Đại.

Du Hành Giả

tinybook tinybook
Du Hành Giả
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Du Hành Giả của tác giả Sát Thần Vương là truyện tiên hiệp mang đến bạn đọc tiểu thế giới và á thế giới đang có xu hướng dung nhập lại với nhau.

Sự khác biệt về văn hóa, chủng tộc, sức mạnh làm dấy lên những cuộc chiến tranh liên miên bất tận. Phàm nhân, siêu phàm người, bán thần, ma thần, chân thần, yêu, ma quỷ, ma cà rồng, phù thủy, tinh linh, orc …..

Giữa những thế lực đó, có một loại người gọi là tự nhiên du hành giả. Họ có khả năng xuyên qua những vị diện ấy mà không cần chúng dung hợp lại với nhau. Họ cũng có thể kí kết khế ước với những sinh vật bản địa và ban cho họ năng lực xuyên qua những vị diện đã đi qua. Họ và family của họ được gọi chung là du hành giả. Cùng đọc truyện và theo dõi nhé.

Ký Sinh Chiến Sỹ

tinybook tinybook
Ký Sinh Chiến Sỹ
Bạn đang đọc truyện Ký Sinh Chiến Sỹ của tác giả Khói Vũ Lăng Sóng trên trang tinybook.net. Tiểu thuyết ký sinh chiến sĩ mới nhất giản giới: Lâm Thiên ngoài ý muốn bị ngoài hành tinh không hoàn toàn ký sinh, đang trong quá trình không ngừng tiến hóa, ngoại tinh sinh vật thành công trà trộn vào trong loài người xã hội, lợi dụng loài người tự thân nhược điểm gây sóng gió, dưới tình huống tại tránh cũng không thể tránh được, Lâm Thiên cùng hắn đồng bạn các, phấn khởi phản kích, xin mời thưởng thức đặc sắc chương lễ.

Trùng Sinh Chi Siêu Cấp Chiến Hạm

tinybook tinybook
Trùng Sinh Chi Siêu Cấp Chiến Hạm
Truyện online Trùng Sinh Chi Siêu Cấp Chiến Hạm, một tựa truyện khoa huyễn hay của Thải Hồng Chi Môn nói về một tuần lễ trước khi Trái Đất bị hủy diệt, Tiêu Vũ mang linh hồn của mình dung hợp vào trong CCM của một chiếc phi thuyền vũ trụ, tranh thủ lúc Trái Đất còn chưa bị hủy diệt chạy trốn ra ngoài.

Sau khi dung hợp với máy tính, ngoài việc có được năng lực tính toán vốn có của máy tính, hắn còn có được khả năng sáng tạo vô hạn thự quang và năng lực học hỏi mạnh mẽ của con người. Vì vậy, chiếc phi thuyền vũ trụ đơn sơ mà Tiêu Vũ đang cư trú đã bắt đầu không ngừng phát triển. Từ động cơ hóa học phát triển thành động cơ hạt nhân, lại từ động cơ hạt nhân phát triển đến động cơ chính phản vật chất, trong quá trình này, thể tích và khối lượng phi thuyền cũng không ngừng tăng lên.

Tùy theo khoa học kỹ thuật không ngừng phát triển, trong truyện hay này Tiêu Vũ cũng thử nghiệm chế tạo một hạm đội vũ trụ siêu cấp chân chính có khả năng tấn công, phòng ngự, thăm dò, đổ bộ, thu thập,... nhiều chức năng làm thành một thể.

Xuyên Việt Vị Lai Chi Nam Nhân Bất Hảo Đương

tinybook tinybook
Xuyên Việt Vị Lai Chi Nam Nhân Bất Hảo Đương
Xuyên Việt Vị Lai Chi Nam Nhân Bất Hảo Đương thuộc thể loại Khoa Huyễn hay và đặc sắc. Để có thể kế thừa quân công của cha, Lăng Lan bất đắc dĩ đành phải giả trai, bắt đầu một quá trình trưởng thành khốn khổ. Sống vất vả đến năm mười sáu tuổi, khi cho rằng tự mình có thể lựa chọn tương lai thì bị ông bố đội mồ sống dậy ném vào trường nam sinh quân đội cao cấp nhất Liên Bang.

Mục tiêu của nàng đơn giản là muốn có một đứa con giỏi giang để bầu bạn, nàng chẳng có hùng tâm tráng chí gì. Nếu sinh con thì gien phía bên ông bố cần phải nổi bật xuất chúng, vậy nàng cần phải mạnh mẽ hơn nữa mới có thể đẩy ngã tên yêu quái cực mạnh kia để cưỡng bức hắn. Nàng cho rằng bản thân có thể khiến tên đó thay đổi về giới tính, nào ngờ chuyện vẫn đâu vào đấy khiến nàng rơi lệ, mặc dù sự thật nàng là con gái.

Đọc truyện để hiểu rõ hơn về câu chuyện người nữ giả nam, quá trình xông pha lên phía trước, thu nhận đàn em. Nội dung truyện khá thú vị, không hề rập khuôn với những truyện cùng loại. Khi nữ chính khiêm tốn, bình tĩnh, có tâm, mưu trí nên ngay cả khi thân phận nàng là nam hay nữ cũng khiến mọi người đều nể phục. Bị một đấng nam nhi thích, lại tuấn tú là thế, nhưng đáng buồn khi hắn bắt đầu thích nàng. Nàng giờ đây cải trang là nam nhi, không lẽ hắn lại thích một đấng nang nhi?

Mặt khác, trải nghiệm nội dung khá thú vị này khiến độc giả dễ chìm đắm trong thế giới nghịch. Qua đó Trạm Lạm Huy Chương và Tiểu Binh Truyền Kỳ sẽ là những tựa truyện mang nội dung khá độc đáo mới lạ không hề kém cạnh Xuyên Việt Vị Lai Chi Nam Nhân Bất Hảo Đương.

Dữ Thú Đồng Hành Hệ Liệt

tinybook tinybook
Dữ Thú Đồng Hành Hệ Liệt
Edit: Miyukj

Beta: MissTony

Thể loại: BL, hiện đại, khoa huyễn, nhất thụ nhất công, đại thúc thụ, hài, HE.

Truyện Dữ Thú Đồng Hành Hệ Liệt của tác giả Dịch Nhân Bắc là câu chuyện về hành trình của nam chính qua từng giai đoạn ngục thánh. Tiểu Hòa là một người đàn ông bình thường, một người đàn ông được đánh giá là tương đối thành công. Có nhà, có xe, có công việc khiến người người hâm mộ, đồng thời hắn cũng có một gương mặt cùng dáng người không tệ.

Nhưng một ngày hắn nhận được thông báo phải đi khám sức khỏe lần nữa, Hắn mệt mỏi, mệt mỏi vì sẽ mất đi hết thảy ảo tưởng, mệt mỏi vì hắn vẫn luôn sống trong mộng, mệt mỏi cái thế giới tinh thần của hắn chung quy vẫn dựa vào ảo tưởng để mà duy trì.Vì thế hắn quyết định từ bỏ tất cả để lưu lạc chân trời.

Trên đường đi lưu lạc hắn gặp được một tên thiếu niên Viêm Chiêm lạnh lùng rồi gia nhập vào con đường của người này. Mở ra hàng loạt những bí ẩn xung quanh câu chuyện này. Mời các bạn đón đọc truyện hay.

Toàn Phương Vị Huyễn Tưởng

tinybook tinybook
Toàn Phương Vị Huyễn Tưởng
Toàn Phương Vị Huyễn Tưởng là tựa truyện khoa huyễn đầy thú vị, khi mỗi chiếc lông vũ đại biểu một thế giới !

Đây là một thế giới chỉ tồn tại ở trong tưởng tượng !

Không !

Phải nói , đây là những thế giới chỉ tồn tại ở trong tưởng tượng !

Chỉ tiếc , tưởng tượng có hoàn chỉnh , cũng có tan tành ...

Mà Noah cần làm , chính là ở trong những thế giới tưởng tượng này —— ——

Lưu lại dấu chân của mình ...

Lưu lại truyền kỳ của mình ...

Lưu lại một đoạn gặp nhau bình thường lại không bình thường cùng từng thiếu nữ ...

Nhắc đến đây, hẳn bạn đọc cũng cảm nhận được tựa truyện còn được tác giả thêm chút xuyên không nữ cường để thế giới trở nên đảo lộn. Cùng đọc truyện để tìm hiểu về tác phẩm của Như Khuynh Như Tố.

Bậc Thầy Phản Diện

tinybook tinybook
Bậc Thầy Phản Diện
Mời bạn đến với truyện xuyên không Bậc Thầy Phản Diện của tác giả nước ngoài Dã Sơn Hắc Trư. Truyện được giới thiệu như một bức tranh mà ở đó có những cái bẫy chết người được giăng ra bởi những con người đầy mưu mô.

Tuyết phi liên thiên xạ bạch lộc, tiếu thư thần hiệp ỷ bích uyên, tầm tần đại đường tiên kiếm truyền, Thủy Hử Tây Du Tam Quốc Chí, Harry Chúa Nhẫn Cướp Biển Caribe, lôi thần cương thiết cùng phục liên, anh hùng mỹ sắc cạnh yêu nhiên, bậc thầy phản diện đến đây!

Đỗ Dự xuyên qua, bản thân mang theo thuộc tính \"lang cố cuồng quyến\" kèm theo đó là đủ loại cảm bẫy:

1. Phải gia nhập phe phản diện, Boss chết người chết!

2. Phải hãm hại lừa gạt thu được nữ chính, thất bại phải chết!

3. Phải hoàn thành ba nhiệm vụ phản diện, thất bại phải chết!

Đọc truyện để cùng tìm hiểu.

Tuyến Thời Gian

tinybook tinybook
Tuyến Thời Gian
Tuyến Thời Gian là tác phẩm khá độc đáo khi được kết hợp giữa thể loại khoa huyễn và ngôn tình. Bởi những ưu đãi mà tác phẩm có được đã khiến cho nhiều bạn đọc cảm thấy hứng thú khi khám phá nội dung đầy mới mẻ và kịch tính cao trào về một tình yêu sóng gió.

Nàng thân cao trung đẳng, xuất thân giai cấp tư sản dân tộc gia đình, học nghiệp thành tích trung thượng, cộng tác cũng là cái nửa vời. Tuy rằng rất bình tĩnh nhưng làm cho người ta cảm thấy không thú vị, nàng thật sự hy vọng cuộc sống có thể xuất hiện một chút kích thích, một chút thay đổi hoặc cao trào. Sau đó, nàng gặp hắn, hắn khiến cuộc sống nàng có kinh tâm động phách thay đổi. Về sau vì gặp phải tai nạn xe, nên hắn phải nằm viện. Kỳ quái nhất là nàng và hắn rõ ràng sẽ không thục, hắn liền đối xử với nàng với những biểu hiện khó hiểu. Mãnh liệt, không muốn xa rời, càng về sau hắn càng muốn xâm nhập tiếp xúc, nàng phát hiện trước kia hắn cũng mang tính cách khá kì dị.

Căn bệnh như muốn cướp đi mạng sống của hắn, hắn từng bảo rằng vì nàng mà quay về, trở về làm sao? Vì sao là vì nàng? Hết thảy những câu hỏi xoay quanh mà không hề có đáp án. Nàng bắt đầu cảm thấy sợ hãi, sợ chính hắn, thậm chí khả năng đập nát thế giới mà nàng hiện có là điều có thể.

Đến với truyện mới, bạn không chỉ được thưởng thức những mùi vị chát và ngọt của người đàn ông bí ẩn này mà hơn hết bạn còn có thể cảm nhận những hương vị khác đầy mùi mẫn trong Mạo Bài Đại Anh Hùng và Trạm Lạm Huy Chương.

Siêu Hệ Thống Thăng Cấp

tinybook tinybook
Siêu Hệ Thống Thăng Cấp
Truyện Siêu Hệ Thống Thăng Cấp của Hải Thiên Lam nói về Hoắc Hiểu Minh. Một nhân viên làm công ăn lương vô cùng bình thường. Dù cho bộ dạng của hắn đúng là có chút soái ngôn tình.

Hôm nay, hắn vừa được cấp trên khen thưởng nên trên đường về nhà, hắn đã tự thưởng cho mình một cây kem dâu. Vừa đi vừa liếm láp.

Nhưng cuộc đời thì không có gì là không thể cả. Có thể nay bạn đang sống vui vẻ, nhưng ngày mai, có thể bạn sẽ phát hiện ra mình bị một căn bệnh nan y không thể chữa khỏi hay là bị tai nạn xe cộ. Việc khoa huyễn gì cũng có thể xảy ra.

Cuộc đời của Hoắc Hiểu Minh cũng vậy. Hắn còn chưa hiểu có truyện gì xảy ra thì... hắn đã xuyên không, trở thành ai thì hãy theo dõi để tìm hiểu nhé.

Vệ Tư Lý Hệ Liệt

tinybook tinybook
Vệ Tư Lý Hệ Liệt
Bạn đang đọc truyện Vệ Tư Lý Hệ Liệt của tác giả Nghê Khuông trên trang tinybook.net. Vệ Tư Lý hệ liệt là tác phẩm dài hơi và nổi danh nhất của Nghê Khuông, thuộc thể loại khoa học viễn tưởng. Tính đến nay hệ liệt gồm 145 truyện, mỗi truyện dài cỡ 10 chương, mỗi chương cỡ 12000 chữ (tương đương 80-100 trang sách), truyện gần đây nhất là Chỉ hạn lão hữu, xuất bản đầu năm 2004. Nhân vật chính Vệ Tư Lý là người nóng nảy, ưa chuyện bao đồng lại hết sức chủ quan.Thời thơ ấu của chàng được miêu tả trong phần Thiếu niên Vệ Tư Lý (một truyện nằm riêng ngoài Hệ liệt). Hai người tình đầu tiên là Chúc Hương Hương và Lê Minh Mai. Thoạt tiên Vệ theo học võ ở Vương Thiên Binh, sau đó là ở Kim Nhị (lão ăn mày điên trong thành Dương Châu).Vệ Tư Lý sinh vào khoảng thập niên 1930 trong một gia đình giàu có, lớn lên ở Giang Nam và rất có thể là người Hàng Châu. Tác phẩm hoàn toàn không đề cập vì cơn cớ gì mà chàng chuyển từ non nước tươi đẹp nam lục địa sang Hồng Kong nhộn nhạo. Khi Toan thạch hoa, cuốn bắt đầu hệ liệt mở ra thì Vệ Tư Lý đã định cư ở Hong Kong rồi. Vật bất ly thân của chàng là một chiếc nhẫn pha lê tím. Thay vì thắt lưng, chàng quấn quanh hông một ngọn nhuyễn tiên bằng bạch kim.

Kế Hoạch Dụ Bắt Merman

tinybook tinybook
Kế Hoạch Dụ Bắt Merman
Một mô tuýp quen thuộc nhưng vẫn hot đến tận bây giờ, tác giả Sam dữu tử đường cho ra mắt tác phẩm Kế Hoạch Dụ Bắt Merman, truyện lấy bối cảnh trước kia có một mỹ nam ngư sống vô cùng cô độc nên luôn mong muốn được một lần lên đất liền.

Sau đó hắn bị thượng tướng phúc hắc lừa về nhà làm ấm giường ~~~

Tiểu nhân ngư như thường lệ ghé vào đá ngầm chỗ biển nông, hai tay chống cằm nhìn loài người nghịch nước trên bờ cát xa xa khoa huyễn, cái đuôi phía sau không thành thật mà phẩy phẩy nước biển, tạo nên bọt sóng màu xám đen xinh đẹp.

Thật muốn một đôi chân.

Tiểu nhân ngư phồng má, lưu luyến nhìn thoáng qua bờ, xoay người chuẩn bị trở lại biển, đỉnh đầu đột nhiên truyện tối sầm, tiếp theo liền bị lưới đánh cá từ trên trời phủ xuống bao lấy.

Dị Nhân

tinybook tinybook
Dị Nhân
Truyện Dị Nhân mở đầu là bối cảnh truyện tại một vùng núi Hà Trí Ngân sau khi té xuống vách núi đột nhiên cảm thấy mình đang đi một nơi xa lạ.
Trong lúc đầu óc hỗn loạn, Hà Trí Ngân phải mất ba mươi phút để định thần và đánh giá tình hình của bản thân. Hắn đang trong hình hài một đứa trẻ lên chín hay lên mười gì đó, gầy giơ xương, ăn mặc rách rưới, có thể là một tên ăn mày, cả người xây xát đầy vết thương nhỏ nhưng không quá nghiêm trọng, khuôn mặt cơ thể này rõ ràng không phải là y dù cho là lúc y chín, mười tuổi cũng không phải.

Hắn đã trọng sinh nhưng là không biết được mình sẽ phải thoát ra khỏi những khó khăn này như thế nào vì hắn quá nhỏ bé. Xuyên suốt truyện bạn sẽ hiểu rõ hơn về hành trình vượt qua những thử thách phía trước, có thể sẽ đòi hỏi, yêu cầu rất nhiều thứ, liệu đứa trẻ này có thể làm nên những gì, cuộc phiêu lưu ra sao, cùng đọc truyện Khoa Huyễn này nhé !!!

Sư Sĩ Truyền Thuyết

tinybook tinybook
Sư Sĩ Truyền Thuyết
Bạn đang đọc truyện Sư Sĩ Truyền Thuyết của tác giả Phương Tưởng trên trang tinybook.net.Thời đại Đại hàng không, cơ giáp ngưng kết kỹ thuật đỉnh cao trở thành vai chính trên chiến trường ngân hà, năng lượng hạt nhân, ion, điện từ, siêu dẫn… tất cả đại biểu cho đỉnh cao kỹ thuật quân sự không gian của loài người lúc này, các loại yếu tố khác nhau của tương lai cũng được ứng dụng. Quang giáp, tên gọi đầy đủ là “Quang tâm đơn binh trang giáp phụ trợ hệ thống” (hệ thống phụ trợ, áo giáp cá nhân quang lõi), loại khí tài dung hòa cả chiến tranh và hòa bình mau chóng được phổ cập, người chuyên điều khiển quang giáp, sư sĩ, cũng vì thể trở thành trào lưu chủ yếu của thời đại này. Diệp Trùng từ nhỏ đã lớn lên trên hành tinh rác, trong một lần đào bới núi rác vô tình phát hiện một quang giáp bị hư hỏng. Dưới sự dẫn dắt của quang giáp có siêu cấp trí năng này, y rời khỏi hành tinh rác, tại thiên hà mênh mông gây mưa gây gió. Thiếu niên này với đầu óc bình tĩnh, chỉ tin vào luật rừng tàn khốc, mỗi lần hắn xuất hiện trước mặt mọi người đều như sao băng xẹt qua, rực rỡ chói lóa.Thân phận thật sự của trí năng quang giáp Mục Thương, thân thế của Diệp Trùng tới cùng là thế nào? Khác biệt giữa dã thú và người đẹp cùng với phương thức giao lưu của người thường, Diệp Trùng trong mắt chỉ có sinh tồn làm thế nào trải qua tình yêu của mình? Đối với xã hội chưa biết, hắn làm thế nào để làm quen? Xã hội loài người khác xa với quy luật rừng xanh làm cho vận mệnh của hắn chuyển biến ra sao?... Bị động và chủ động, tử vong và sinh tồn, lãnh khốc và ngỡ ngàng, sự trưởng thành của Diệp Trùng giải thích quá trình phấn đấu bất khuất của một thiếu niên, đồng thời tạo ra một truyền thuyết thần bí về một vị sư sĩ.Thiên hà mênh mông, giáp sắt hùng vĩ, anh hùng còn mãi!

Chinh Chiến

tinybook tinybook
Chinh Chiến
Truyện: Chinh Chiến

Tác giả: Mật Ngọt

Thể loại: khoa huyễn hay

Văn án truyện: Điều hắn quan tâm nhất, chính là làm sao để sống sót.

Khi đã sống sót, điều hắn quan tâm nhất là làm sao sống tốt.

Khi đã có cuộc sống tốt, điều hắn quan tâm nhất chính là làm sao giữ được nó. Nhưng bởi vì thân thế của mình mà hắn bị rơi vào vòng tranh đấu màu xám đen, và hắn quyết định đối mặt với nó, đi tìm lời giải cho toàn bộ cuộc đời mình.

tinybook Kho Sách
Chat