Nam Thần Công Lược Hệ Thống Chương 15 ✥ Đệ Tam Vị: Vườn Trường ✥

Nam Thần Công Lược Hệ Thống
Tác giả: Cự Trì Liệu
Thể loại: Khoa Huyễn
Nguồn: miuhayoung.wordpress Editor: miu_s2_booV
Số chương: 96
Lượt xem: 2130
Tóm tắt nội dung:
✥ Đệ Tam Vị: Vườn Trường ✥ Chương 15
Tổng số chương: 96
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
✥ Đệ Nhất Vị: Mạt Thế ✥Chương 1 11/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 11/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 11/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 11/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 11/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 11/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 11/04/2017
8
Xem
✥ Đệ Nhị Vị: Võng Văn ✥Chương 8 11/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 11/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 11/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 11/04/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 11/04/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 11/04/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 11/04/2017
15
Xem
✥ Đệ Tam Vị: Vườn Trường ✥Chương 15 11/04/2017
[Đang kết nối với một cái thế giới…]

[Tiến độ kết nối: 5%… 50%… 90%… 99%… tích… tích… tích…]

[Kết nối thất bại, kết nối thất bại, Player thỉnh chú ý…]

Hệ thống phát ra âm thanh giống như trong hộp băng cơ giới giống nhau, đột nhiên tuyển chọn thất bại khiến cho không gian của hệ thống toàn bộ đều phát ra hồng quang chói mắt. Hạ Lăng không thích ứng được nhắm mắt lại, cảm giác thân thể của mình bị cái gì nâng lên, đau đớn lập tức lan tràn ra tứ chi. Chịu không được xé rách như vậy, Hạ Lăng trực tiếp hôn mê bất tỉnh…

“Này, đứng lên a, mày không phải rất lợi hại sao?”

“Ha ha, xem nó bộ dáng vô dụng không này.”

“Mày đi xem nó có phải đã chết không.”

“Dạ, lão đại.”

Hạ Lăng trong lúc mơ mơ màng màng thậm chí nghe được đối thoại không rõ ràng của vài người xung quanh, lúc sau giống như có người lấy kim châm đâm hắn, tóc một mảng lớn bị người hướng về phía trước kéo, cứng rắn đem hắn từ trên mặt đất kéo lên: “Hắc, mày không phải rất lợi hại sao? Lại tới đánh a.”

Hắn chậm rãi mở to mắt, liền nhìn thấy một nam sinh ước chừng mười lăm mười sáu tuổi, thần tình hung ác đang dùng ánh mắt trào phúng nhìn hắn. Nam sinh thấy hắn tỉnh, giọng nói chuyển đổi: “Ai, còn chưa có chết đâu, lão đại, còn muốn tiếp tục đánh sao?”

“Trước đợi một chút.” Vừa mới nói xong, tên nam sinh đang kéo Hạ Lăng liền buông lỏng tay đang kéo tóc của hắn, không có điểm chống đỡ, Hạ Lăng thẳng tắp ngã xuống trên mặt đất. Sườn mặt của hắn đè nặng lên một viên đá có góc cạnh sắc nhọn, trực tiếp cắt qua làn da, lưu lại một dấu vết xanh xanh tím tím.

Hạ Lăng mắt trái đã bị sưng phù tới lợi hại, căn bản nhìn không rõ đồ vật này nọ. Mắt phải bởi vì nguyên do đau đơn mà nước mắt trào ra khiến cho những đồ vật nhìn được đều trở nên rất mơ hồ. Hắn thấp thoáng nhìn thấy một nam sinh một thân áo khoác màu đen ngồi xổm xuống trước mặt chính mình.

Hắn nhìn không rõ lắm bộ dạng của nam sinh, nhưng mà vẫn có thể ghi nhớ hình dáng đại khái của y. Nam sinh có một cái đầu màu nâu không chỉnh tế ngay ngắn che khuất ánh mắt, trên lỗ tai trái của y tựa hồ còn có thứ gì dó ở dưới đèn đường chiếu xuống, lóe lên một tia ánh sáng màu trắng.

Nam sinh vươn đôi tay có thể dùng từ xinh đẹp để hình dung luồn vào khoảng giữa tóc của Hạ Lăng, sau đó nhẹ nhàng khép lại, mãnh liệt nhấc lên, đem Hạ Lăng từ trên mặt đất túm lên. Nam sinh rất cao, ít nhất phải được một mét tám, so với thân thể hiện tại của Hạ Lăng thì cao hơn nhiều. Hạ Lăng bị xách lên cách mặt đất năm, sáu milimet, chân dốc xuống, cảm thấy nguy cơ sinh ra làm cho hắn giãy dụa hai chân của mình, nhưng cũng chẳng làm nên chuyện gì.

“Cho nên tao mới cảm thấy mày thực phiền. Nhìn xem mày đã yếu đuối thành cái dạng này rồi, còn muốn theo dõi tao? Mày hôm nay bị tao đánh chết thật đi nữa thì cũng là vì vận khí của mày tốt.” Trong lời nói của nam sinh kia châm chọc không chút che giấu, tựa như hoàn toàn không muốn để cho Hạ Lăng có mặt mũi, mang hắn hướng tới thùng rác ven đường hung hăng ném qua. Thùng rác bởi vì Hạ Lăng va chạm trực tiếp mà bị đổ ra, rác rưởi bên trong liền lập tức đổ hết lên trên người của hắn. Một cỗ tanh tưởi đập vào mặt mà tới, đám mấy tên nam sinh vô lại kia nhìn thấy bộ dáng này của Hạ Lăng thì cười tới cúi trước ngửa sau.

Hệ thống, đây rốt cuộc là xảy ra chuyện gì?

[Player, thật có lỗi, vừa rồi xảy ra một chút sự cố, tôi còn đang sửa chữa lại, thỉnh Player trong đoạn thời gian này phải cẩn thận.]

Hạ Lăng còn muốn nói gì đó, đầu lại mê muội, hôn mê bất tỉnh.

Khi tỉnh lại, Hạ Lăng đã bị dọa rồi. Ý thức của hắn còn ở đây, nhưng mà vì cái gì thân thể của hắn lại cử động a! Hạ Lăng cố gắng muốn khống chế thân thể của bản thân, lại phát hiện mình như thế nào cũng không động đậy. Dưới tình thế cấp bách, Hạ Lăng vội vàng bắt đầu hỏi hệ thống nguyên nhân.

[QAQ ngượng ngùng, Player, sự cố lúc trước đã sửa chữa tốt lắm, nhưng mà không biết bởi vì nguyên nhân trục trặc gì làm cho Player thời điểm tiến vào thế giới này lại xuất hiện sai lệch, khiến cho chủ nhân nguyên bản của thân thể này có ý thức của chính mình, cho nên hiện tại thân thể này là do nguyên chủ khống chế. Player cũng chỉ có thể ở tình huống nguyên chủ của cơ thể không ý thức tiến hành làm nhiệm vụ.]

… Kia, phải làm thế nào thì mới có thể khiến cho nguyên chủ không có ý thức?

[Rất đơn giản a, giống như là giữa giấc ngủ, hoặc là hôn mê, hoặc là chịu kinh hách linh tinh gì đó.]

….

[QAQ thật sự hết sức không tốt a Player, hơn nữa mục tiêu công lược của thế giới này còn là một tên đang ở thời kỳ phản nghịch, cho nên khó khăn của nhiệm vụ rất cao a. Hiện tại lại xuất hiện a sự cố, tôi cũng không phải cố ý…]

Đồ thích hãm hại người! Máy dám lại hãm hại tao thêm một chút nữa xem!

[Q_Q cùng lắm thì tôi không tùy ý khấu trừ tích phân của Player là tốt rồi…]Thành giao!

[Vì cái gì tôi lại cảm thấy được có một loại cảm giác bị cậu lửa (╯‵□′)╯︵┻━┻]

[Quên đi, cái này cũng không trọng yếu, bên dưới là nhiệm vụ…]

[Nhiệm vụ trước mắt:

Nhiệm vụ chính 1: Đem độ hảo cảm của Phó Hàn xoát tới 100, thưởng cho 5000 tích phân.

Nhiệm vụ chính 2: Làm cho Phó Hàn từ học sinh cá biệt trở thành học sinh ưu tú, thưởng cho 5000 tích phân.

Nhiệm vụ chi nhánh 3: Đang chờ ban bố…

Nhiệm vụ chi nhánh 4: Đang chờ ban bố…

Nhiệm vụ chi nhánh 5: Đang chờ ban bố…]

[Vì bù lại sai lầm sự cố, tôi quyết định cung cấp miễn phí cho Player một ít tư liệu tất yếu.]

[Nguyên chủ thân thể mà Player hiện tại chiếm cứ tên là [Hạ Lăng], là học sinh loại ưu của Học viện St. Timya, thành tích học tập luôn đứng đầu danh sách, trong lớp làm chức lớp trưởng, rất được giáo viên yêu thích. Nhưng mà cùng [Hạ Lăng] ở trong lớp có một học sinh học kém chính là Phó Hàn, Phó Hàn có thể nói là một tên cực kỳ phản nghịch, y không chịu được người khác quản mình, nhưng mà [Hạ Lăng] nguyên chủ lại nghĩ muốn trợ giúp Phó Hàn cố gắng học tập, cũng vì vậy thời điểm ngày hôm qua theo dõi Phó Hàn bị bắt được, sau đó bị hung hăng đánh một hồi.]

[Hiện tại Player chính là ở trong Học viện, vì cam đoan Player không bị Phó Hàn đánh chết, tôi sẽ cấp thêm cho Player một cái bàn tay vàng, cũng chỉ có thể miễn cưỡng đánh lại Phó Hàn, cho nên thỉnh Player cố gắng lên, công lược Phó Hàn đi thôi o(* ̄▽ ̄*)o]

Hệ thống nói ở trong trường học, kỳ thật nói chính xác hơn một chút bất quá là phòng y tế mà thôi. [Hạ Lăng] yên lặng ngồi trên giường bệnh phủ ga màu trắng, [Hạ Lăng] bắt lấy tấm gương trên vách tường muốn nhìn bản thân một chút xem thân thể của cậu bộ dạng hiện tại trông như thế nào, này vừa nhìn thấy liền thiếu chút nữa bị dọa cho bản thân tiểu ra quần. Mặt của [Hạ Lăng] một khối xanh một khối tím, khóe miệng đã bị rách da, khuôn mặt bị đánh tới sưng phù cùng đầu heo giống nhau, mắt bên trái như bị ngâm nước, sưng thũng tới lợi hại. Bộ dạng này thực sự được cho là vô cùng thê thảm.

Giáo viên y tế cũng thực lo lắng cầm tăm bông bên trên dính cồn tiêu độc giúp [Hạ Lăng] chà lau miệng vết thương. Một trận lại một trận đau nhức làm cho [Hạ Lăng] đau đớn đứng bật dậy hô lên. Giáo viên y tế thở dài một tiếng, đem cồn cùng tăm bông để một bên trên mặt bàn, xoay người từ trong ngăn tủ lấy ra nước thuốc, “Em như thế nào lại biết thành cái dạng này? Mặt cũng đều sưng thũng thành như vậy, sẽ không phải đi chọc tổ ong vò vẽ đi?”

“Mới… mới không phải…” [Hạ Lăng] ấp úng nửa ngày không chịu nói thật. Hạ Lăng từ hệ thống cũng biết được [Hạ Lăng] người này là một kẻ nhát gan, nhu nhược không được việc gì, trừ bỏ ở phương diện học tập thắng người khác một bậc ra thì không có nhiều ưu thế gì cả, ngay cả bằng hữu cũng không có mấy. Hạ Lăng vẫn còn nhớ kỹ ngày đó Phó Hàn đem hắn ném tới bên thùng rác, nghĩ tới có cơ hội nhất định phải đem y bắt lại hung hăng tẩn một chút, cái loại đang ở thời kỳ phản nghịch này không tẩn cho một chút thì vĩnh viễn cũng không thể yên lặng.

Sau khi giúp [Hạ Lăng] dán lại mấy vết thương sưng phù cùng với vết thương hở không được dính nước trên mặt kia, giáo viên y tế vỗ vỗ đầu của cậu: “Nhớ kỹ này, mấy ngày nay đứng quá làm ầm ĩ. Em bị người ta đánh xong cũng không đi nói cho giáo viên, ngược lại lại chạy tới phòng y tế của tôi. Để tôi đem chuyện này báo cáo cho hiệu trưởng, nhất định phải bắt được người đánh học sinh.”

[Hạ Lăng] vừa nghe liền nóng nẩy, vội vàng xua tay: “Đừng, ngàn vạn lần đừng nói cho hiệu trưởng, em xin thầy. Chuyện này để cho nó qua đi như vậy là được. Chuyện của bản thân em, em sẽ xử lý tốt, cầu xin thầy ngàn vạn lần đừng nói ra…”

Hạ Lăng thật sự nhìn không được, muốn cùng [Hạ Lăng] nguyên chủ đoạt thân thể, nhưng mà cuối cùng vẫn lấy thật bại kết thúc. Hắn nghĩ thật nhiều rằng sau khi cướp được thân thể, nhất định lập tức ngựa không ngừng vó má vọt tới trong lớp, đem cái tên Phó Hàn kia ném vào trong WC nam, đánh cho một trận để lập lại cơn giận. Không biết là vì sao, ý thức của [Hạ Lăng] quá mạnh mẽ, hắn căn bản không có cơ hội.

Giáo viên y tế cũng thật bất đắc dĩ, miệng mở lại đóng vài lần đều đem những lời muốn nói ra nuốt lại, như vậy thay đổi lặp đi lặp lại vài lần sau đó mới mở miệng nói: “Quên đi, quên đi, bất quá nói trước, nếu em lần sau còn mang theo một cái đầu heo tiến vào, tôi sẽ nói cho hiệu trưởng. Bất kỳ việc gì cũng không thể quá ba lần, nhưng mà tôi ở nơi này có một lần là đủ rồi. Tới lần thứ hai, lần thứ ba chính là lấy sinh mệnh của em ra nói giỡn, nhớ kỹ a.”

[Hạ Lăng] liên tục gật đầu, cực lực muốn lộ ra một nụ cười, lại bởi vì khóe miệng căng ra bị đau, ngược lại hút một ngụm khí lạnh. Giáo viên y tế vừa thấy khóe miệng của [Hạ Lăng] lại đổ máu, chạy nhanh tới giúp cậu dùng thuốc cầm máu, cũng cảnh cáo cậu mấy ngày này không được cười nữa, nhất là nụ cười làm cho khóe miệng bị kéo căng trên diện rộng. [Hạ Lăng] thực nhu thuận gật đầu đáp ứng, sau đó liền rời khỏi phòng y tế.

Nói rằng không cần gây chuyện, nhưng mà chính là theo đạo lý không hiểu, không nghe theo, không sợ chết. Vừa ra khỏi phòng y tế, cậu bắt đầu đi tìm kiếm thân ảnh của Phó Hàn. Hạ Lăng cũng phiền muộn, [Hạ Lăng] cái người này như thế nào lại bướng bỉnh như vậy. Người ta đều phiền chán mình, mình lại còn đi chọc vào người ta, xứng đáng bị đánh.

[Hạ Lăng] đi bộ hơn nửa cái trường học mới tìm thấy Phó Hàn đang nằm ở trên cỏ phơi nắng trong từng cây ở phía sau khu nhà dạy học. Phó Hàn giờ phút này nhắm hai mắt mình lại, ánh mặt trời rơi tại trên mặt trên người của y, khiến cho y tăng thêm vài phần ấm áp. Bởi vì trường học mạnh mẽ yêu cầu, mỗi người đều phải mặc giáo phục màu vàng nhạt phối cùng màu đen kia. Mà bộ quần áo vô cùng xấu xí ở trong mắt của Hạ Lăng kia thế nhưng mặc ở trên người của Phó Hàn lại khiến người ta nhìn lầm thành mang theo vài phần giống như hàng hiệu.

Quả nhiên người đẹp trai mặc cái gì cũng tốt, nhìn nhìn lại [Hạ Lăng]… orz, được rồi, giống như một tên đầu heo mặc quấn áo second-hand bán ở trên vỉa hè, quả thực không đành lòng nhìn thẳng. [Hạ Lăng] mới không giống Hạ Lăng, có cái loại nội tâm cảm thấy ngại ngùng này, phóng thực nhanh hướng địa phương của Phó Hàn mà chạy tới. Mà Phó Hàn như sớm đã biết động tác của [Hạ Lăng], nguyên bản y còn đang nằm trên cỏ rất nhanh thân thể bay qua, chống một tay lắc mình đứng lên tránh thoát khỏi [Hạ Lăng] chưa kịp dừng lại, nhân tiện tốt bụng cho cậu một cước, làm cho cả người cậu bị đá vào bên trong hồ.

“Cứu… cứu mạng… Phó Hàn…” [Hạ Lăng] không biết bơi, rơi vào trong hồ chỉ có thể quơ loạn một trận, cả người giãy dụa, trong miệng cùng lỗ mũi của cậu toàn bộ hít vào là nước hồ, cái loại hít thở không thông này khiến cho [Hạ Lăng] cảm thụ được thật sâu. Phó Hàn tựa như không nhìn thấy, xoay người đi mất. [Hạ Lăng] mất đi ý thức rất nhanh chóng bị Hạ Lăng chiếm lấy thân thể. Hạ Lăng nhanh chóng bơi lên trên bờ, vung lên nắm tay liền hướng Phó Hàn đánh qua.
16
Xem
Chương 16Chương 16 11/04/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 11/04/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 11/04/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 11/04/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 11/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 96

Gian Khách

tinybook tinybook
Gian Khách
Bạn đang đọc truyện Gian Khách của tác giả Miêu Nị trên trang tinybook.net.Truyện kể về Hứa Nhạc, một thằng bé mồ côi trên một tinh cầu Đông Lâm, ở một thời điểm nào đó trong tương lai. Cái tinh cầu Đông Lâm này đã bị cạn kiệt tài nguyên do sự khai thác quá mức trong một khoảng thời gian dài, đến mức gần như đã bị mọi người quên lãng...Mười năm trước một vụ sập hầm mỏ cuối cùng đã làm chết đi không biết bao nhiêu công nhân của khu mỏ, để lại vô số gia đình phải lâm vào cảnh màn trời chiếu đất. Mười năm sau, một thế hệ cô nhi đầu đường xó chợ đã ra đời, tụ tập lại trên phố, thành một bang hội hắc đạo, tự lực cánh sinh và đi đánh chiếm các khu vực khác. Đó cũng là con đường mà hầu hết các cô nhi đều lựa chọn... Nhưng cũng không phải là con đường của tất cả...Một cô nhi tên là Hứa Nhạc, đã lựa chọn một con đường khác. Hứa Nhạc, một thằng bé cũng không tính là đẹp trai, cũng không phải xấu xí, tính tình già dặn trước tuổi. Cũng giống như những đứa trẻ bình thường khác, si mê nữ minh tinh màn bạc Giản Thủy Nhi, trong lòng ôm ấp hai lý tưởng lớn của cuộc đời. Một là trở thành thợ sửa chữa cơ khí trên chiến hạm của quân đội. Hai là sống một cuộc đời tốt đẹp, an nhàn đến hết cuộc đời trên cương vị là một nhà nghiên cứu máy móc tại Tinh Quyển Thủ Đô... Sửa chữa máy móc là niềm đam mê cũng là thiên phú của hắn, có thể nói hắn là Thiên tài về máy móc cũng không sai.Con đường hoàn thành lý tưởng của hắn vốn vô cùng suôn sẻ và theo đúng như những gì hắn mong muốn. Nhưng mà, hắn đã gặp được Phong Dư, một ông chủ cửa hàng sửa chữa cơ khí... Cũng là một thiên tài về máy móc, tràn ngập bí ẩn cùng với bi thương... Phong Dư đã dạy hắn biết bao nhiêu kiến thức về máy móc, cùng với võ thuật để giúp ông ta ... săn trộm trâu rừng...Mười hai năm trước, một sự kiện kinh hoàng đã xảy ra, lấy đi tính mạng của hơn một vạn quân nhân.... thủ phạm là một gã Cơ Giáp Sư thiên tài đã bỏ trốn mất, bị ghép vào tội danh phản quốc, liệt vào tội phạm truy nã số một của toàn Liên Bang...Số phận của gã tội phạm phản quốc kia và Hứa Nhạc đã vì một nguyên nhân rất nhỏ mà kết nối lại với nhau, làm cho cuộc đời Hứa Nhạc đã hoàn toàn rẽ sang một bước ngoặc mới: Một thân phận mới, một nhiệm vụ mới, một lý tưởng mới...Những cái mới đó, cùng với kết cuộc của tên tội phạm phản quốc sau 12 năm lẫn trốn sẽ như thế nào??? Hãy cùng xem GIAN KHÁCH, bộ truyện luôn đứng top trong quidian để khám phá ra câu trả lời cho những câu hỏi trên....

Cuộc Sống Tận Thế Phục Sinh Vô Hạn

tinybook tinybook
Cuộc Sống Tận Thế Phục Sinh Vô Hạn
Bạn đang đọc một trong những thể loại khoa huyễn hay của tác giả Dực Thiên Không- Truyện Cuộc Sống Tận Thế Phục Sinh Vô Hạn kể về một con người bất diệt, nhiều lần trọng sinh khi tận thế...

Tận thế đến, các loại quái vật từ cửa đá thần bí dồn dập tràn vào Trái Đất, Trần Tân vì gen di truyền từ cha mẹ nên chỉ là người bình thường, tại ban đầu tận thế liền dễ dàng bị quái vật xé nát, song khi hắn mở mắt lần nữa, lại phát hiện bản thân một lần nữa trở lại điểm thời gian trước lúc tử vong...

Nhiều lần tuần hoàn tử vong không ngừng, khiến Trần Tân thích ứng tận thế càng nhanh hơn, sống sờ sờ \"nằm phơi thây\" nằm qua một cái con đường tận thế!

Mời các bạn xem truyện hay để theo dõi quá trình sinh mệnh trở nên kì diệu này nhé!

Trên Hành Tinh Khỉ

tinybook tinybook
Trên Hành Tinh Khỉ
Tóm tắt nội dung truyện Là một trong những truyện khoa huyễn hay nói về Jinn và Phyllis đang qua những ngày nghỉ tuyệt vời trong vũ trụ, tại nơi cách xa nhất các hành tinh có cư dân. Hôm đó, Jinn và Phyllis nằm dài bên nhau tại khu trung tâm con tàu. Đột nhiên họ phát hiện thấy một vật thể lấp bí hiểm lánh dưới ánh sáng mặt trời đang bồng bềnh trong không gian, ở một khoảng cách nhất định.

Đó là một cái chai bằng thủy tinh bị nút chặt. Có một vật trăng trắng ở bên trong ... bằng giấy. Chắc là bản viết. Jinn, chúng ta phải lấy nó. Họ dịch bản viết trong cuộn giấy và đã thấy được điều tai họa khủng khiếp bởi những con khỉ đang phát triển bằng với nền văn minh của con người ở nhiều điểm. Chúng đang đe dọa giống người trên hành tinh khỉ như thế nào ?

Bên cạnh tìm hiểu tựa truyện hay này thì mời bạn đọc điểm qua một tác phẩm khác, mang tên Hắc Ám Huyết Thời Đại.

Hồn Hoang Xác Ảo

tinybook tinybook
Hồn Hoang Xác Ảo
Một siêu phẩm hay mang tên Hồn Hoang Xác Ảo của tác giả Fred Yager. Khi công nghệ thông tin bùng nổ, thế giới của những chiếc máy tính lên ngôi, người đọc sẽ bị mê hoặc bởi ý tưởng \"Cybersona\" của Fred Yager. Độc giả sẽ tham gia vào hành trình tuyệt vời qua các không gian mạng mang tính khoa huyễn và huyền ảo. Đây là câu chuyện đầy ắp những điều kỳ bí chỉ có trong trí tưởng tượng của con người. Nếu bạn là một người mơ mộng về thế giới viễn tưởng thì không nên bỏ qua cuốn sách này\"

\"Những trải nghiệm ảo trong cuốn tiểu thuyết hay này rất có thể trở thành hiện thực trong một tương lai không xa!\".- Sue M. Cold Spring harbor, NY. Cùng tinybook.net và trải nghiệm thế giới ảo này nhé

Cơ Động Phong Bạo

tinybook tinybook
Cơ Động Phong Bạo
Bạn đang đọc truyện Cơ Động Phong Bạo của tác giả Khô Lâu Tinh Linh trên trang tinybook.net.\"Cơ Động Phong Bạo\" thuộc loại truyện khoa huyễn chiến đấu, nói về thế giới thế kỷ thứ XXIII. Trên Trái đất lúc đó không chỉ có con người như chúng ta mà còn thêm một loại người thứ hai, người biến đổi gen (lại biến đổi gen, hic!). Hai loại người này tạm thời chung sống hòa bình với nhau, lấy khai thác vũ trụ bằng người máy có điểu khiển làm phương thức phát triển...Trong nhân loại bình thường lúc đó, có một gã học sinh hết sức bình thường tên là Lý Phong. Sắp tốt nghiệp phổ thông, hắn mơ ước thi vào trường quân sự để trở thành chiến sĩ lái người máy. Vốn chỉ là một gã choai choai deadly ordinary như bao gã choai choai tầm thường khác trên Trái đất, tình cờ hắn được một con robot tí hon từ một nền văn minh cao hơn lạc vào nhận làm chủ nhân, và từ đó câu chuyện bắt đầu...

Đan Đỉnh Tu Diễm Lục

tinybook tinybook
Đan Đỉnh Tu Diễm Lục
Bạn đang đọc truyện Đan Đỉnh Tu Diễm Lục của tác giả Ngân Tích trên trang tinybook.net. Dương Hạo suýt ngất, hắn cầm bảng thành tích vừa mới phát xuống mà những hàng chữ khiến cho mặt hắn dù dày hàng mét cũng không khỏi nóng lên.Nguyên lực thuật 23 %, phi hành thuật 30 %, kiếm thuật 5 %, ngự vật thuật 15 %.Chỉ có nhạy cảm thuật còn hảo đạt đến 85 % thế nhưng nhạy cảm thuật lại là kỹ thuật mà đế quốc tối không cần. Nếu nguyên lực thuật cao có thể đi làm chiến sĩ, ngự vật thuật lợi hại, có thể đi làm phi thuyền viên. Nhưng nhạy cảm thuật nhất lưu đệ tử, tương lai nghề nghiệp tốt nhất cũng chỉ bất quá làm thợ mỏ hoặc là nhân viên đào cổ vật, đến mấy tinh cầu hoang phế đào cổ vật mà thôi.

Hi Linh Đế Quốc

tinybook tinybook
Hi Linh Đế Quốc
Truyện Hi Linh Đế Quốc của tác giả Viễn Đồng là 1 bộ truyện khoa huyễn thuộc loại phiêu lưu thám hiểm các thế giới song song nhưng khác các truyện khác cùng thể loại là nhân vật chính (nvc) của bộ này đầu truyện đã đứng ở vị trí cao nhất rồi, tức là khi thám hiểm từ thế giới này qua thế giới khác thì nvc hầu như luôn trong vị trí của boss và gần như không có nhiều nguy hiểm xảy ra với nvc và cũng không có các cảnh nhiệt huyết như các truyện khác.

Còn về tính cách thì nvc tuy đứng ở vị trí cao nhất nhưng từ đầu tới cuối đều là 1 người có tính cách tốt bụng và hiền lành cho nên mặc dù nắm trong tay quân đội hùng mạnh và hiếu chiến nhất nhưng vẫn sẽ không có những cảnh xâm lược hay chinh phục vũ trụ đâu.

Thái Cực Biến

tinybook tinybook
Thái Cực Biến
Truyện Thái Cực Biến của tác giả Ts2J xoay quanh nhân vật Huy Tân.
Sinh ra trong một gia tộc hùng mạnh giàu có nổi tiếng trong thế giới tu tiên, đời đời điều có anh hùng quật khởi, Huy Tân lại là một hài tử mười tuổi quái thai phàm nhân không có linh căn. Sau này gia tộc bị kẻ thù hãm hại, cả nhà phải chạy trốn hết.

Làm sao một phàm nhân cực kỳ bình thường không có chí bảo nghịch thiên như Hàn Lập, Lâm Hiên, Vương Lâm, Tần Vũ(Khương Lan tháp). Không có linh hồn sư phụ như Lâm Lôi, Tiêu Viêm. Không trọng sinh, không linh căn mà chỉ có dòng máu Lạc Hồng của Thần Long-Lạc Long Quân chảy trong người.

Làm sao một phàm nhân Việt tộc vượt qua mọi thử thách từng bước một chinh phục thế giới?
Đọc những chương đầu tiên của bộ truyện thuộc thể loại khoa huyễn này và đoán xem liệu một nhân vật bình thường như vậy sẽ có sự đột phá như thế nào trong những chương tiếp theo của truyện.

Bậc Thầy Phản Diện

tinybook tinybook
Bậc Thầy Phản Diện
Mời bạn đến với truyện xuyên không Bậc Thầy Phản Diện của tác giả nước ngoài Dã Sơn Hắc Trư. Truyện được giới thiệu như một bức tranh mà ở đó có những cái bẫy chết người được giăng ra bởi những con người đầy mưu mô.

Tuyết phi liên thiên xạ bạch lộc, tiếu thư thần hiệp ỷ bích uyên, tầm tần đại đường tiên kiếm truyền, Thủy Hử Tây Du Tam Quốc Chí, Harry Chúa Nhẫn Cướp Biển Caribe, lôi thần cương thiết cùng phục liên, anh hùng mỹ sắc cạnh yêu nhiên, bậc thầy phản diện đến đây!

Đỗ Dự xuyên qua, bản thân mang theo thuộc tính \"lang cố cuồng quyến\" kèm theo đó là đủ loại cảm bẫy:

1. Phải gia nhập phe phản diện, Boss chết người chết!

2. Phải hãm hại lừa gạt thu được nữ chính, thất bại phải chết!

3. Phải hoàn thành ba nhiệm vụ phản diện, thất bại phải chết!

Đọc truyện để cùng tìm hiểu.

Chỉ Đợi Hoa Nở Cầm Hoa Cười

tinybook tinybook
Chỉ Đợi Hoa Nở Cầm Hoa Cười
Chỉ Đợi Hoa Nở Cầm Hoa Cười là truyện khoa huyễn còn được hiểu rằng Đức Phật đưa cành hoa lên và ngài Ca Diếp hiểu ý mỉm cười. Đó là pháp môn lấy tâm truyền tâm. Ngài Ca Diếp đã nhận tâm ấn của Đức Phật. Truyện có sự chơi chữ, nữ chính tên là Hoa Nhan, còn nam chính là Niêm Hoa Nhất Tiếu.

Bản thân là đại thần, đạt được trái tim của đại thần, còn phải đi theo một đứa bé, dốc lòng bồi dưỡng một đồ đệ newbie mới vào game.

Nhưng lúc cô thảm bại dưới tay đồ đệ về phương diện thao tác, cô mới giật mình, đồ đệ newbie này dần có xu thế phát triển theo hướng đại thần, thao tác mạnh mẽ làm cô nhớ tới trận PK ở hố trời làm rung động toàn bộ các server, nhớ tới vị đại thần còn trên cả thần kia.

Lại không biết rằng anh bỏ tài khoản số một của game, chuyển sang chơi một nick mới rác rưởi để bước vào tầm mắt của cô.

Bạn bè đều cười anh: Khổ sở đợi loài hoa chỉ nở một ngày, có đáng không?

Anh bình thản: Chỉ đợi hoa nở cầm hoa cười, tình yêu mà!

Ngoài tựa truyện này, bạn đọc có thể đến với Ngục Thánh và Mạo Bài Đại Anh Hùng để chiêm nghiệm và thưởng thức nội dung mới lạ và đặc sắc.

Ký Sinh Chiến Sỹ

tinybook tinybook
Ký Sinh Chiến Sỹ
Bạn đang đọc truyện Ký Sinh Chiến Sỹ của tác giả Khói Vũ Lăng Sóng trên trang tinybook.net. Tiểu thuyết ký sinh chiến sĩ mới nhất giản giới: Lâm Thiên ngoài ý muốn bị ngoài hành tinh không hoàn toàn ký sinh, đang trong quá trình không ngừng tiến hóa, ngoại tinh sinh vật thành công trà trộn vào trong loài người xã hội, lợi dụng loài người tự thân nhược điểm gây sóng gió, dưới tình huống tại tránh cũng không thể tránh được, Lâm Thiên cùng hắn đồng bạn các, phấn khởi phản kích, xin mời thưởng thức đặc sắc chương lễ.

Màu Xám Đen

tinybook tinybook
Màu Xám Đen
Tóm tắt nội dung truyện Truyện ngôn tình sủng mang tên Màu Xám Đen xoay quanh một bàn tay từ dưới vươn lên, cầm cổ chân tôi: “Đừng nhúc nhích”

Tiếng nói trong khoa huyễn ngăn tôi đang giãy dụa, một bàn tay nắm chặt cô chân tôi, một cái khác nắm ở bậc cầu thang, cả cở thể treo giữa không trung: “Xin cậu, đừng nhúc nhích.”

Tôi im lặng nhìn cậu ta, cậu nghiêm mặt nhìn tôi, ở trên trán chỗ bị tôi đạp đang chảy máu, chảy qua má xuống dưới sàn.

“Có thể kéo tớ lên không? Tớ đảm bảo sẽ không làm gì cậu.” Cậu ta nhẹ nhàng dụ đỗ tôi.

“Tớ cảm thấy có lỗi với những gì đã xảy ra, nhưng này là do cậu.”

Tôi không nói gì.

“Đỡ tớ lên, được không?” Cậu ta hiện ra khuôn mặt đáng thương.

“Chúng ta là bạn học. Cậu không hi vọng bạn học chết trong khi mình đứng nhìn chứ ? Cha tớ đã chết vào năm trước ở Bộ Pháp thuật. Tớ không có người nhà. Đỡ tớ lên được không, tớ không muốn chết…”

Tôi muốn hạ chú Avarda vào hắn.

“Ngươi đi chết đi”. Tôi nói. Tôi đá một cước vào tay hắn.

Hắn nhếch miệng, những chiếc răng lóe sáng trong bóng đêm, nhanh chóng rơi xuống.

Ở phía dưới rất nhanh vang lên tiếng “Đông”, sau đó không còn tiếng động nào nữa. Đừng bỏ lỡ, hãy đọc truyện xuyên không để cùng tìm hiểu thêm về câu chuyện thú vị này.

Trạch Nữ Biến Thái Tung Hoành Mạt Thế

tinybook tinybook
Trạch Nữ Biến Thái Tung Hoành Mạt Thế
Trạch Nữ Biến Thái Tung Hoành Mạt Thế xoay quanh mạt thế phủ xuống, thế giới điên đảo. Con người - kẻ thống trị cả ngàn năm nay, bây giờ lại trở thành những con mồi bị săn đuổi, nằm bên dưới đáy của chuỗi thức ăn, mạng sống ti tiện như cỏ rác.

Các ngươi cảm thấy như thế nào?

Đau đớn?

Tuyệt vọng?

Còn ta, ta cảm thấy thế giới khoa huyễn này hệt như thiên đường trong tim ta. Một thế giới người ăn thịt người, kẻ mạnh hiếp đáp kẻ yếu. Một địa ngục hệt như thiên đường...

Thế nào? Hoảng sợ à?

Các ngươi sợ hãi là truyện của các ngươi. Ta sẽ tận hưởng thế giới ngôn tình này một cách tuyệt vời nhất, chìm đắm trong thứ không khí của hủy diệt này, đem tất cả đều đạp dưới chân ta. Mà các ngươi, chỉ có thể mãi mãi ngưỡng mộ ta ở vị trí thấp kém nhất.

Huyết tinh zombie ư? Thu vào hậu cung!

Tiểu bạch thỏ gian xảo? Ngoan ngoãn lê cái mông lại đây!

Cái gì đệ nhất nhân loại? Chẳng phải hắn còn đang bưng trà cho ta đấy sao?

Hả? Không có không gian tùy thân? Kẻ nắm giữ dị năng không gian cấp S đang ve vẩy cái đuôi đằng sau ta đây này.

Điên cuồng nam giết người như ngóe kia thì đang ngày đêm hát ru ta ngủ đấy!

Mạt thế này, ta không phải kẻ mạnh nhất. Thế nhưng, ta chính là người đứng nơi cao nhất, nhìn xuống hết thảy vạn vật!

Chinh Chiến

tinybook tinybook
Chinh Chiến
Truyện: Chinh Chiến

Tác giả: Mật Ngọt

Thể loại: khoa huyễn hay

Văn án truyện: Điều hắn quan tâm nhất, chính là làm sao để sống sót.

Khi đã sống sót, điều hắn quan tâm nhất là làm sao sống tốt.

Khi đã có cuộc sống tốt, điều hắn quan tâm nhất chính là làm sao giữ được nó. Nhưng bởi vì thân thế của mình mà hắn bị rơi vào vòng tranh đấu màu xám đen, và hắn quyết định đối mặt với nó, đi tìm lời giải cho toàn bộ cuộc đời mình.

Bí Ẩn Tông Đồ Thứ 13

tinybook tinybook
Bí Ẩn Tông Đồ Thứ 13
Truyện Bí Ẩn Tông Đồ Thứ 13 của tác giả Michel Benoit là một tựa tiểu thuyết full hay và xúc động bởi câu chuyện ý nghĩa mà tác giả đem lại cho người đọc.

Cùng bạn mình là cha Andréi, người bị ám sát trên một chuyến tàu từ Rome đi Paris, cha Nil đã phát hiện ra một bí mật động trời về thân thế Jesus, một bí mật hẳn sẽ khiến cả phương Tây lẫn bất cứ quốc gia nào thờ phụng Jesus cũng đều phải chao đảo. Trước mối nguy tiềm tàng ấy, không chỉ Rome mà cả Jerusalem và La Mecque cùng lao vào cuộc đua vây dồn ông, và không loại thủ đoạn nào không được viện tới…

Bí ẩn tông đồ thứ mười ba không chỉ đơn thuần tìm cách làm sáng tỏ bí mật về thân thế chúa Jesus, một bí mật từng khiến thế giới khoa huyễn tốn không biết bao nhiêu giấy mực, xương máu và nước mắt, mà còn kể lại một cách sinh động đến nghẹt thở những bí mật lịch sử, những câu chuyện hậu trường tôn giáo đầy gian dối, cạm bẫy, hiểm nguy và chết chóc, làm mê say độc giả, góp phần vinh danh Michel Benoît như một “chuyên gia về nguồn gốc Thiên chúa giáo”.

Michel Benoît là nhà thần học, tiến sĩ sinh học và từng là tu sĩ. Ông rời Giáo hội năm 1984 và các nghiên cứu của ông về cuộc sống cũng như nhân thân Chúa Jésus bị Giáo hội kịch liệt phản đối. Đây cũng chính là lý do khiến ông quyết tâm theo đuổi công cuộc nghiên cứu này - vốn được thể hiện rõ qua nhiều tác phẩm văn học của ông như Tù nhân của Chúa, Bí mật tông đồ thứ mười ba...

Mời bạn đọc truyện hay này nhé!

Trò Chơi

tinybook tinybook
Trò Chơi
Truyện Trò Chơi là một truyện mới được giới thiệu với bạn đọc trên trang tinybook.net, nhan đề truyện cũng đã cho bạn đọc biết được phần nào nội dung. Từ đầu đến cuối vẫn là một cuộc chơi nhưng khi hòa nhịp vào nó dễ bị mê mải, cuốn đi là ta không thể có lối thoát. phải làm sao, phải đi tiếp hay dừng lại thứ gì phía trước đang chờ đón. Tác giả Tứ Tiêu đã gửi đến bạn đọc một truyện khoa huyễn khá đặc sắc và hấp dẫn, làm không ít độc giả mê mải.

Một cửa sổ mới hiện ra, web chỉ toàn một màu đen, giữa màn hình có dòng chữ màu trắng: \" Bạn đã đọc nhiều tiểu thuyết? chơi nhiều game? bạn thấy chán với những game bình thường rồi? xin chúc mừng bạn, bạn là người duy nhất trên thế giới này có cơ hội tham gia vào game mới của chúng tôi, xin hãy điền ngày tháng năm sinh dưới đây để tham gia ngay vào game này \". Và bên dưới là: \" Ngày tháng năm sinh\" cùng một chỗ để điền vào.

Ngay sau khi hắn vừa ấn vào nút \" OK \", ngón tay trỏ của hắn bất chợt đau nhói một cái, hắn liền rụt tay lại như phản xạ và đưa lên xem, kỳ lạ không thấy gì khác thường cả. Hắn đâu biết là lúc ngón tay hắn bị đau, một giọt máu từ tay hắn tự nhiên chảy ra rồi biến mất vào hư không, hiện tại đang tối nên hắn không để ý.

Hắn lại đưa mắt lên màn hình máy tính. Tối thui, máy tính tự tắt!? , lấy làm lạ nhưng hắn kệ, mai rồi tính. Nghĩ vậy nên hắn lên giường nằm ngủ, hẹn đồng hồ báo thức là 5h30 phút sáng, hắn từ từ chìm vào giấc ngủ.

Trương Duy Quang , một sinh viên năm nhất của trường đại học ở Hà nội , một thanh niên suốt ngày chỉ game và tiểu thuyết bất chợt bị gọi vào một game bí ẩn? game đó là gì và như thế nào? mọi người đón đọc truyện nhé

Khi hắn đang ngủ say , một giọng nói điện tử vang lên trong đầu hắn mà hắn không hay biết : \" Xác nhận hoàn tất , trò chơi bắt đầu !? \".

Tiếp sau đó thân hình hắn bị một đoàn ánh sáng trắng vây quanh rồi từ từ biến mất .

Ngược Ái

tinybook tinybook
Ngược Ái
Trong một đêm nhà tan cửa nát, Hàn Ngữ Phong mang theo đệ đệ chờ đợi số phận của nô dịch. Tư Mã Tuấn Lỗi khóe miệng mang theo nụ cười băng lãnh khát máu: “ Ta muốn phụ thân ngươi phải trả hết nợ cho ta, đòi lại hết toàn bộ những thứ trên người ngươi.”Nàng không biết vì cái gì y lại oán hận mình, vì cái gì lại hành hạ đày đọa mình? Lấy tính mạng của đệ đệ ra uy hiếp mình, ngay cả quyền được chết cũng không cho nàng.Y trả thù nàng, trút hết thù hận của bản thân, nhưng vì cái gì tâm lại dao động.Nàng hận y, chỉ là từ lúc nào, thù hận lại biến thành yêu đến đày đọa.Y cùng nàng đến tột cùng yêu hận tình cừu như thế nào, tâm tan nát, có thể hay không cảm hóa lẫn nhau?

Sứ Mệnh Của Vì Sao

tinybook tinybook
Sứ Mệnh Của Vì Sao
Bạn đã bao giờ đọc một tác phẩm ngôn tình nhưng lại xen lẫn một chút khoa huyễn tưởng tượng chưa, chắc hẳn nhiều bạn sẽ khá thắc mắc, liệu truyện sẽ đi đến đâu kết cấu thế nào, diễn biến ra sao, cách xây dựng có logic không? Muốn kiểm chứng điều đó các bạn hãy tìm đọc truyện Sứ Mệnh Của Vì Sao.
Truyện là những dòng cảm xúc nhẹ nhàng về tình yêu, sự chiêm nghiệm về cuộc sống. Tình yêu có hay không là một cứu cánh để cho ai đó mạnh mẽ hơn, có hay không sẽ tiếp thêm sức mạnh, nhưng đôi khi tình yêu lại gây cho ai đó những tổn thương hằn sâu, làm cho người ta dễ gục ngã.
Cô là vì sao xuất hiện giữa đời anh, không quá lung linh nhưng lại làm anh say đắm, rơi vào bể tình. Anh là một chàng trai cao ngạo, khí chất kiêu căng và mang trong mình vết thương lòng đau đớn khó ai có thể xoa dịu. Quên đi quá khứ đau buồn, anh đưa mình như cơn bão, làm tiếp tay cho bọn mafia không tính người. 
Cô vì sứ mệnh mà đến bên anh, thành công hay thất bại đều cũng phải lìa xa, liệu đến cuối cùng cô sẽ là vì sao trên trời xanh hay tan vào hư vô không dấu tích. Theo dõi truyện để cùng cất bước với tình yêu của cô, của một vì sao chan chứa tình.


Ngục Thánh

tinybook tinybook
Ngục Thánh
Đọc truyện Ngục Thánh của tác giả Get Backer là một tác phẩm rất hay được rất nhiều bạn đọc yêu thích. Kết hợp đan xen giữa yếu tố phiêu lưu huyền ảo.

Xoay quanh quá trình của nhân vật chính là Vô Phong. Đây là câu chuyện xảy ra ở thế giới Tâm Mộng, một thế giới khác thế giới hiện tại. Nơi đây có nền văn minh khoa học kỹ thuật rất phát triển nhưng lại tồn tại các yếu tố siêu tự nhiên và thần thánh. Máy móc và phép thuật phát triển song hành, bổ trợ cho nhau rất nhiều.

Sau trận chiến tại đất Thiên Phạn, Vô Phong và Hỏa Nghi lên đường tới Cửu Long thành để truy tìm Bất Vọng - đội trưởng đội kiếm sắt và mời ông ta quay về. Nhưng liệu Bất Vọng có đồng ý? Hãy theo dõi hành trình tiếp theo trên trang tinybook.net nhé!

Xuyên Việt Vị Lai Chi Nam Nhân Bất Hảo Đương

tinybook tinybook
Xuyên Việt Vị Lai Chi Nam Nhân Bất Hảo Đương
Xuyên Việt Vị Lai Chi Nam Nhân Bất Hảo Đương thuộc thể loại Khoa Huyễn hay và đặc sắc. Để có thể kế thừa quân công của cha, Lăng Lan bất đắc dĩ đành phải giả trai, bắt đầu một quá trình trưởng thành khốn khổ. Sống vất vả đến năm mười sáu tuổi, khi cho rằng tự mình có thể lựa chọn tương lai thì bị ông bố đội mồ sống dậy ném vào trường nam sinh quân đội cao cấp nhất Liên Bang.

Mục tiêu của nàng đơn giản là muốn có một đứa con giỏi giang để bầu bạn, nàng chẳng có hùng tâm tráng chí gì. Nếu sinh con thì gien phía bên ông bố cần phải nổi bật xuất chúng, vậy nàng cần phải mạnh mẽ hơn nữa mới có thể đẩy ngã tên yêu quái cực mạnh kia để cưỡng bức hắn. Nàng cho rằng bản thân có thể khiến tên đó thay đổi về giới tính, nào ngờ chuyện vẫn đâu vào đấy khiến nàng rơi lệ, mặc dù sự thật nàng là con gái.

Đọc truyện để hiểu rõ hơn về câu chuyện người nữ giả nam, quá trình xông pha lên phía trước, thu nhận đàn em. Nội dung truyện khá thú vị, không hề rập khuôn với những truyện cùng loại. Khi nữ chính khiêm tốn, bình tĩnh, có tâm, mưu trí nên ngay cả khi thân phận nàng là nam hay nữ cũng khiến mọi người đều nể phục. Bị một đấng nam nhi thích, lại tuấn tú là thế, nhưng đáng buồn khi hắn bắt đầu thích nàng. Nàng giờ đây cải trang là nam nhi, không lẽ hắn lại thích một đấng nang nhi?

Mặt khác, trải nghiệm nội dung khá thú vị này khiến độc giả dễ chìm đắm trong thế giới nghịch. Qua đó Trạm Lạm Huy Chương và Tiểu Binh Truyền Kỳ sẽ là những tựa truyện mang nội dung khá độc đáo mới lạ không hề kém cạnh Xuyên Việt Vị Lai Chi Nam Nhân Bất Hảo Đương.

tinybook Kho Sách
Chat