Nam Thần Công Lược Hệ Thống Chương 15 ✥ Đệ Tam Vị: Vườn Trường ✥

Nam Thần Công Lược Hệ Thống
Tác giả: Cự Trì Liệu
Thể loại: Khoa Huyễn
Nguồn: miuhayoung.wordpress Editor: miu_s2_booV
Số chương: 96
Lượt xem: 3392
Tóm tắt nội dung:
✥ Đệ Tam Vị: Vườn Trường ✥ Chương 15
Tổng số chương: 96
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
✥ Đệ Nhất Vị: Mạt Thế ✥Chương 1 11/04/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 11/04/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 11/04/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 11/04/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 11/04/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 11/04/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 11/04/2017
8
Xem
✥ Đệ Nhị Vị: Võng Văn ✥Chương 8 11/04/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 11/04/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 11/04/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 11/04/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 11/04/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 11/04/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 11/04/2017
15
Xem
✥ Đệ Tam Vị: Vườn Trường ✥Chương 15 11/04/2017
[Đang kết nối với một cái thế giới…]

[Tiến độ kết nối: 5%… 50%… 90%… 99%… tích… tích… tích…]

[Kết nối thất bại, kết nối thất bại, Player thỉnh chú ý…]

Hệ thống phát ra âm thanh giống như trong hộp băng cơ giới giống nhau, đột nhiên tuyển chọn thất bại khiến cho không gian của hệ thống toàn bộ đều phát ra hồng quang chói mắt. Hạ Lăng không thích ứng được nhắm mắt lại, cảm giác thân thể của mình bị cái gì nâng lên, đau đớn lập tức lan tràn ra tứ chi. Chịu không được xé rách như vậy, Hạ Lăng trực tiếp hôn mê bất tỉnh…

“Này, đứng lên a, mày không phải rất lợi hại sao?”

“Ha ha, xem nó bộ dáng vô dụng không này.”

“Mày đi xem nó có phải đã chết không.”

“Dạ, lão đại.”

Hạ Lăng trong lúc mơ mơ màng màng thậm chí nghe được đối thoại không rõ ràng của vài người xung quanh, lúc sau giống như có người lấy kim châm đâm hắn, tóc một mảng lớn bị người hướng về phía trước kéo, cứng rắn đem hắn từ trên mặt đất kéo lên: “Hắc, mày không phải rất lợi hại sao? Lại tới đánh a.”

Hắn chậm rãi mở to mắt, liền nhìn thấy một nam sinh ước chừng mười lăm mười sáu tuổi, thần tình hung ác đang dùng ánh mắt trào phúng nhìn hắn. Nam sinh thấy hắn tỉnh, giọng nói chuyển đổi: “Ai, còn chưa có chết đâu, lão đại, còn muốn tiếp tục đánh sao?”

“Trước đợi một chút.” Vừa mới nói xong, tên nam sinh đang kéo Hạ Lăng liền buông lỏng tay đang kéo tóc của hắn, không có điểm chống đỡ, Hạ Lăng thẳng tắp ngã xuống trên mặt đất. Sườn mặt của hắn đè nặng lên một viên đá có góc cạnh sắc nhọn, trực tiếp cắt qua làn da, lưu lại một dấu vết xanh xanh tím tím.

Hạ Lăng mắt trái đã bị sưng phù tới lợi hại, căn bản nhìn không rõ đồ vật này nọ. Mắt phải bởi vì nguyên do đau đơn mà nước mắt trào ra khiến cho những đồ vật nhìn được đều trở nên rất mơ hồ. Hắn thấp thoáng nhìn thấy một nam sinh một thân áo khoác màu đen ngồi xổm xuống trước mặt chính mình.

Hắn nhìn không rõ lắm bộ dạng của nam sinh, nhưng mà vẫn có thể ghi nhớ hình dáng đại khái của y. Nam sinh có một cái đầu màu nâu không chỉnh tế ngay ngắn che khuất ánh mắt, trên lỗ tai trái của y tựa hồ còn có thứ gì dó ở dưới đèn đường chiếu xuống, lóe lên một tia ánh sáng màu trắng.

Nam sinh vươn đôi tay có thể dùng từ xinh đẹp để hình dung luồn vào khoảng giữa tóc của Hạ Lăng, sau đó nhẹ nhàng khép lại, mãnh liệt nhấc lên, đem Hạ Lăng từ trên mặt đất túm lên. Nam sinh rất cao, ít nhất phải được một mét tám, so với thân thể hiện tại của Hạ Lăng thì cao hơn nhiều. Hạ Lăng bị xách lên cách mặt đất năm, sáu milimet, chân dốc xuống, cảm thấy nguy cơ sinh ra làm cho hắn giãy dụa hai chân của mình, nhưng cũng chẳng làm nên chuyện gì.

“Cho nên tao mới cảm thấy mày thực phiền. Nhìn xem mày đã yếu đuối thành cái dạng này rồi, còn muốn theo dõi tao? Mày hôm nay bị tao đánh chết thật đi nữa thì cũng là vì vận khí của mày tốt.” Trong lời nói của nam sinh kia châm chọc không chút che giấu, tựa như hoàn toàn không muốn để cho Hạ Lăng có mặt mũi, mang hắn hướng tới thùng rác ven đường hung hăng ném qua. Thùng rác bởi vì Hạ Lăng va chạm trực tiếp mà bị đổ ra, rác rưởi bên trong liền lập tức đổ hết lên trên người của hắn. Một cỗ tanh tưởi đập vào mặt mà tới, đám mấy tên nam sinh vô lại kia nhìn thấy bộ dáng này của Hạ Lăng thì cười tới cúi trước ngửa sau.

Hệ thống, đây rốt cuộc là xảy ra chuyện gì?

[Player, thật có lỗi, vừa rồi xảy ra một chút sự cố, tôi còn đang sửa chữa lại, thỉnh Player trong đoạn thời gian này phải cẩn thận.]

Hạ Lăng còn muốn nói gì đó, đầu lại mê muội, hôn mê bất tỉnh.

Khi tỉnh lại, Hạ Lăng đã bị dọa rồi. Ý thức của hắn còn ở đây, nhưng mà vì cái gì thân thể của hắn lại cử động a! Hạ Lăng cố gắng muốn khống chế thân thể của bản thân, lại phát hiện mình như thế nào cũng không động đậy. Dưới tình thế cấp bách, Hạ Lăng vội vàng bắt đầu hỏi hệ thống nguyên nhân.

[QAQ ngượng ngùng, Player, sự cố lúc trước đã sửa chữa tốt lắm, nhưng mà không biết bởi vì nguyên nhân trục trặc gì làm cho Player thời điểm tiến vào thế giới này lại xuất hiện sai lệch, khiến cho chủ nhân nguyên bản của thân thể này có ý thức của chính mình, cho nên hiện tại thân thể này là do nguyên chủ khống chế. Player cũng chỉ có thể ở tình huống nguyên chủ của cơ thể không ý thức tiến hành làm nhiệm vụ.]

… Kia, phải làm thế nào thì mới có thể khiến cho nguyên chủ không có ý thức?

[Rất đơn giản a, giống như là giữa giấc ngủ, hoặc là hôn mê, hoặc là chịu kinh hách linh tinh gì đó.]

….

[QAQ thật sự hết sức không tốt a Player, hơn nữa mục tiêu công lược của thế giới này còn là một tên đang ở thời kỳ phản nghịch, cho nên khó khăn của nhiệm vụ rất cao a. Hiện tại lại xuất hiện a sự cố, tôi cũng không phải cố ý…]

Đồ thích hãm hại người! Máy dám lại hãm hại tao thêm một chút nữa xem!

[Q_Q cùng lắm thì tôi không tùy ý khấu trừ tích phân của Player là tốt rồi…]Thành giao!

[Vì cái gì tôi lại cảm thấy được có một loại cảm giác bị cậu lửa (╯‵□′)╯︵┻━┻]

[Quên đi, cái này cũng không trọng yếu, bên dưới là nhiệm vụ…]

[Nhiệm vụ trước mắt:

Nhiệm vụ chính 1: Đem độ hảo cảm của Phó Hàn xoát tới 100, thưởng cho 5000 tích phân.

Nhiệm vụ chính 2: Làm cho Phó Hàn từ học sinh cá biệt trở thành học sinh ưu tú, thưởng cho 5000 tích phân.

Nhiệm vụ chi nhánh 3: Đang chờ ban bố…

Nhiệm vụ chi nhánh 4: Đang chờ ban bố…

Nhiệm vụ chi nhánh 5: Đang chờ ban bố…]

[Vì bù lại sai lầm sự cố, tôi quyết định cung cấp miễn phí cho Player một ít tư liệu tất yếu.]

[Nguyên chủ thân thể mà Player hiện tại chiếm cứ tên là [Hạ Lăng], là học sinh loại ưu của Học viện St. Timya, thành tích học tập luôn đứng đầu danh sách, trong lớp làm chức lớp trưởng, rất được giáo viên yêu thích. Nhưng mà cùng [Hạ Lăng] ở trong lớp có một học sinh học kém chính là Phó Hàn, Phó Hàn có thể nói là một tên cực kỳ phản nghịch, y không chịu được người khác quản mình, nhưng mà [Hạ Lăng] nguyên chủ lại nghĩ muốn trợ giúp Phó Hàn cố gắng học tập, cũng vì vậy thời điểm ngày hôm qua theo dõi Phó Hàn bị bắt được, sau đó bị hung hăng đánh một hồi.]

[Hiện tại Player chính là ở trong Học viện, vì cam đoan Player không bị Phó Hàn đánh chết, tôi sẽ cấp thêm cho Player một cái bàn tay vàng, cũng chỉ có thể miễn cưỡng đánh lại Phó Hàn, cho nên thỉnh Player cố gắng lên, công lược Phó Hàn đi thôi o(* ̄▽ ̄*)o]

Hệ thống nói ở trong trường học, kỳ thật nói chính xác hơn một chút bất quá là phòng y tế mà thôi. [Hạ Lăng] yên lặng ngồi trên giường bệnh phủ ga màu trắng, [Hạ Lăng] bắt lấy tấm gương trên vách tường muốn nhìn bản thân một chút xem thân thể của cậu bộ dạng hiện tại trông như thế nào, này vừa nhìn thấy liền thiếu chút nữa bị dọa cho bản thân tiểu ra quần. Mặt của [Hạ Lăng] một khối xanh một khối tím, khóe miệng đã bị rách da, khuôn mặt bị đánh tới sưng phù cùng đầu heo giống nhau, mắt bên trái như bị ngâm nước, sưng thũng tới lợi hại. Bộ dạng này thực sự được cho là vô cùng thê thảm.

Giáo viên y tế cũng thực lo lắng cầm tăm bông bên trên dính cồn tiêu độc giúp [Hạ Lăng] chà lau miệng vết thương. Một trận lại một trận đau nhức làm cho [Hạ Lăng] đau đớn đứng bật dậy hô lên. Giáo viên y tế thở dài một tiếng, đem cồn cùng tăm bông để một bên trên mặt bàn, xoay người từ trong ngăn tủ lấy ra nước thuốc, “Em như thế nào lại biết thành cái dạng này? Mặt cũng đều sưng thũng thành như vậy, sẽ không phải đi chọc tổ ong vò vẽ đi?”

“Mới… mới không phải…” [Hạ Lăng] ấp úng nửa ngày không chịu nói thật. Hạ Lăng từ hệ thống cũng biết được [Hạ Lăng] người này là một kẻ nhát gan, nhu nhược không được việc gì, trừ bỏ ở phương diện học tập thắng người khác một bậc ra thì không có nhiều ưu thế gì cả, ngay cả bằng hữu cũng không có mấy. Hạ Lăng vẫn còn nhớ kỹ ngày đó Phó Hàn đem hắn ném tới bên thùng rác, nghĩ tới có cơ hội nhất định phải đem y bắt lại hung hăng tẩn một chút, cái loại đang ở thời kỳ phản nghịch này không tẩn cho một chút thì vĩnh viễn cũng không thể yên lặng.

Sau khi giúp [Hạ Lăng] dán lại mấy vết thương sưng phù cùng với vết thương hở không được dính nước trên mặt kia, giáo viên y tế vỗ vỗ đầu của cậu: “Nhớ kỹ này, mấy ngày nay đứng quá làm ầm ĩ. Em bị người ta đánh xong cũng không đi nói cho giáo viên, ngược lại lại chạy tới phòng y tế của tôi. Để tôi đem chuyện này báo cáo cho hiệu trưởng, nhất định phải bắt được người đánh học sinh.”

[Hạ Lăng] vừa nghe liền nóng nẩy, vội vàng xua tay: “Đừng, ngàn vạn lần đừng nói cho hiệu trưởng, em xin thầy. Chuyện này để cho nó qua đi như vậy là được. Chuyện của bản thân em, em sẽ xử lý tốt, cầu xin thầy ngàn vạn lần đừng nói ra…”

Hạ Lăng thật sự nhìn không được, muốn cùng [Hạ Lăng] nguyên chủ đoạt thân thể, nhưng mà cuối cùng vẫn lấy thật bại kết thúc. Hắn nghĩ thật nhiều rằng sau khi cướp được thân thể, nhất định lập tức ngựa không ngừng vó má vọt tới trong lớp, đem cái tên Phó Hàn kia ném vào trong WC nam, đánh cho một trận để lập lại cơn giận. Không biết là vì sao, ý thức của [Hạ Lăng] quá mạnh mẽ, hắn căn bản không có cơ hội.

Giáo viên y tế cũng thật bất đắc dĩ, miệng mở lại đóng vài lần đều đem những lời muốn nói ra nuốt lại, như vậy thay đổi lặp đi lặp lại vài lần sau đó mới mở miệng nói: “Quên đi, quên đi, bất quá nói trước, nếu em lần sau còn mang theo một cái đầu heo tiến vào, tôi sẽ nói cho hiệu trưởng. Bất kỳ việc gì cũng không thể quá ba lần, nhưng mà tôi ở nơi này có một lần là đủ rồi. Tới lần thứ hai, lần thứ ba chính là lấy sinh mệnh của em ra nói giỡn, nhớ kỹ a.”

[Hạ Lăng] liên tục gật đầu, cực lực muốn lộ ra một nụ cười, lại bởi vì khóe miệng căng ra bị đau, ngược lại hút một ngụm khí lạnh. Giáo viên y tế vừa thấy khóe miệng của [Hạ Lăng] lại đổ máu, chạy nhanh tới giúp cậu dùng thuốc cầm máu, cũng cảnh cáo cậu mấy ngày này không được cười nữa, nhất là nụ cười làm cho khóe miệng bị kéo căng trên diện rộng. [Hạ Lăng] thực nhu thuận gật đầu đáp ứng, sau đó liền rời khỏi phòng y tế.

Nói rằng không cần gây chuyện, nhưng mà chính là theo đạo lý không hiểu, không nghe theo, không sợ chết. Vừa ra khỏi phòng y tế, cậu bắt đầu đi tìm kiếm thân ảnh của Phó Hàn. Hạ Lăng cũng phiền muộn, [Hạ Lăng] cái người này như thế nào lại bướng bỉnh như vậy. Người ta đều phiền chán mình, mình lại còn đi chọc vào người ta, xứng đáng bị đánh.

[Hạ Lăng] đi bộ hơn nửa cái trường học mới tìm thấy Phó Hàn đang nằm ở trên cỏ phơi nắng trong từng cây ở phía sau khu nhà dạy học. Phó Hàn giờ phút này nhắm hai mắt mình lại, ánh mặt trời rơi tại trên mặt trên người của y, khiến cho y tăng thêm vài phần ấm áp. Bởi vì trường học mạnh mẽ yêu cầu, mỗi người đều phải mặc giáo phục màu vàng nhạt phối cùng màu đen kia. Mà bộ quần áo vô cùng xấu xí ở trong mắt của Hạ Lăng kia thế nhưng mặc ở trên người của Phó Hàn lại khiến người ta nhìn lầm thành mang theo vài phần giống như hàng hiệu.

Quả nhiên người đẹp trai mặc cái gì cũng tốt, nhìn nhìn lại [Hạ Lăng]… orz, được rồi, giống như một tên đầu heo mặc quấn áo second-hand bán ở trên vỉa hè, quả thực không đành lòng nhìn thẳng. [Hạ Lăng] mới không giống Hạ Lăng, có cái loại nội tâm cảm thấy ngại ngùng này, phóng thực nhanh hướng địa phương của Phó Hàn mà chạy tới. Mà Phó Hàn như sớm đã biết động tác của [Hạ Lăng], nguyên bản y còn đang nằm trên cỏ rất nhanh thân thể bay qua, chống một tay lắc mình đứng lên tránh thoát khỏi [Hạ Lăng] chưa kịp dừng lại, nhân tiện tốt bụng cho cậu một cước, làm cho cả người cậu bị đá vào bên trong hồ.

“Cứu… cứu mạng… Phó Hàn…” [Hạ Lăng] không biết bơi, rơi vào trong hồ chỉ có thể quơ loạn một trận, cả người giãy dụa, trong miệng cùng lỗ mũi của cậu toàn bộ hít vào là nước hồ, cái loại hít thở không thông này khiến cho [Hạ Lăng] cảm thụ được thật sâu. Phó Hàn tựa như không nhìn thấy, xoay người đi mất. [Hạ Lăng] mất đi ý thức rất nhanh chóng bị Hạ Lăng chiếm lấy thân thể. Hạ Lăng nhanh chóng bơi lên trên bờ, vung lên nắm tay liền hướng Phó Hàn đánh qua.
16
Xem
Chương 16Chương 16 11/04/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 11/04/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 11/04/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 11/04/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 11/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 96

Bất Diệt

tinybook tinybook
Bất Diệt
Thế giới này sẽ ra sao tương lai rồi sẽ ra sao trong mấy ngàn năm tiếp theo, Trái Đất này rồi sẽ suy tàn hay vẫn phát triển, tạo vật nào sẽ còn tồn tại ??? Là những điều đôi lúc ta muốn biết nhưng không rõ câu trả lời.

Bất Diệt mang đến cho người đọc một viễn cảnh trong tương lai đầy sống động, dù chỉ là bức tranh tưởng tượng ra nhưng lại gợi lên một khía cạnh đang để ta tìm hiểu. Đây là truyện thuộc thể loại Khoa huyễn dẫn dắt người đọc vào thế giới loài người sau ngày phán xét. Ngày mà những truyền thuyết hay nói đến với những gì kinh hoàng diễn tiến.

 Dante - Một gã sát thủ lang thang khắp nơi, mục đích của hắn chỉ đơn giản là tiền và sinh tồn nhưng lại vô tình vướng vào những sự việc bí ẩn vén lên bức màn của thế giới, những điều mà con người chưa từng biết đến. Ác quỷ là gì? Thiên thần là gì? Con người có vị trí gì trong vòng xoay của tạo hóa?
Cầu trả lời ở đâu trong thế giới huyễn hoặc này ???

Siêu Hệ Thống Thăng Cấp

tinybook tinybook
Siêu Hệ Thống Thăng Cấp
Truyện Siêu Hệ Thống Thăng Cấp của Hải Thiên Lam nói về Hoắc Hiểu Minh. Một nhân viên làm công ăn lương vô cùng bình thường. Dù cho bộ dạng của hắn đúng là có chút soái ngôn tình.

Hôm nay, hắn vừa được cấp trên khen thưởng nên trên đường về nhà, hắn đã tự thưởng cho mình một cây kem dâu. Vừa đi vừa liếm láp.

Nhưng cuộc đời thì không có gì là không thể cả. Có thể nay bạn đang sống vui vẻ, nhưng ngày mai, có thể bạn sẽ phát hiện ra mình bị một căn bệnh nan y không thể chữa khỏi hay là bị tai nạn xe cộ. Việc khoa huyễn gì cũng có thể xảy ra.

Cuộc đời của Hoắc Hiểu Minh cũng vậy. Hắn còn chưa hiểu có truyện gì xảy ra thì... hắn đã xuyên không, trở thành ai thì hãy theo dõi để tìm hiểu nhé.

Thiên Địa Quyết

tinybook tinybook
Thiên Địa Quyết
Bạn đang đọc truyện Thiên Địa Quyết của tác giả Tâm Mộng Vô Ngân trên trang tinybook.net.Thiên Vũ, một đầu bếp nho nhỏ tại Vân Ảnh môn, bởi thương thầm nhớ trộm thiên kim tiểu thư của Môn chủ mà lén học trộm võ công. Nhưng không ngờ, một hôm lại được tin con gái của Môn chủ bị giết, Vân Ảnh môn toàn diệt. Chỉ có Thiên Vũ may mắn mà thoát chết. Ngậm một mối hờn căm, gã bèn quyết tâm tu luyện để báo thù rửa hận.Lựa chọn gia nhập một môn phái nhỏ là Thiện Vũ Minh, rồi từ đó, cuộc đời phong ba và đặc sắc của gã cũng bắt đầu!Đây là một thế giới của Tâm Hỏa! Tâm Hỏa quyết định phẩm chất cũng như thực lực cao hay thấp của con người. Cảnh giới tu luyện chia làm ba cấp Thiên, Địa, Nhân: Truyện \"Thiên Địa Quyết \" được copy từ diễn đàn Lương Sơn Bạc (LuongSonBac.com)- Nhân giai chín cấp, mỗi cấp mười phẩm!- Địa giai sáu cấp, mỗi cấp mười phẩm!- Thiên giai ba cấp, mỗi cấp mười phẩm!Cấu thành một thế giới Tâm Hỏa phong phú của loài người!

One Piece: Hệ Thống Siêu Cấp Hãm Hại

tinybook tinybook
One Piece: Hệ Thống Siêu Cấp Hãm Hại
Tóm tắt nội dung truyện Tên tác phẩm: One Piece: Hệ Thống Siêu Cấp Hãm Hại

Tác giả: Saiya04

Thể loại, khoa huyễn hay, xuyên không sắc

Nội dung truyện online: Get thầm cười khổ “Dù biết là miệng thiên hạ 1 đồn mười, 10 đồn trăm nhưng có cần phải nghĩ ra ta tàn nhẫn đến thế không? Vì 1000 Beri lấy mạng cả nhà người khác, bộ ta là Nami à? Ta dù sao cũng chỉ mới chặt tay hù dọa thôi mà”.

Một lúc sau, hải quân đem đầu hải tặc vào trong, đám đông cũng bắt đầu giải tán. Get rời khỏi quán rượu, một đường đi thẳng tới bến cảng “Ừm, hôm nay ăn cá vậy”.

Vô Hạn Khủng Bố

tinybook tinybook
Vô Hạn Khủng Bố
Bạn đang đọc truyện Vô Hạn Khủng Bố của tác giả Zzhty trên trang tinybook.net.Shakespeare từng nói: “To be or not to be, that\'s a question\'\' - Tồn tại hay không tồn tại ? Nếu như gặp câu hỏi: \"Muốn hiểu ý nghĩa của sinh mệnh ư? Muốn thật sự ... sống...không?\" Bạn sẽ làm như thế nào? Chọn Yes, và bạn sẽ thực sự hiểu ý nghĩa cuộc sống là như thế nào.Trịnh Xá, nhân vật chính của bộ truyện, đã lạc vào 1 thế giới mới, có tên gọi là không gian chủ thần bởi lí do này. Chủ thần, cứ 10 ngày lại đưa Trịnh Xá và mọi người vào 1 bộ phim kinh dị, và họ phải hi sinh rất nhiều, đôi khi là sinh mạng của cả những đồng bọn để tiếp tục sống, vượt qua bộ phim đó. Trong thế gian này, không tồn tại cái ác, không tồn tại cái thiện, chỉ có sự tồn tại mà thôi. Trưởng thành dần qua từng cuộc chiến, Trịnh Xá đã mạnh mẽ hơn. Câu nói: \"Chúng ta có thể để đôi tay vấy bẩn chứ không thể để tâm hồn vấy bẩn\" của hắn thật khiến chúng ta rung dộng.Cùng đồng đội với hắn là đủ các loại người: 1 nhà văn, 1 quân nhân, 1 lính đánh thuê, 1 sát thủ, và Sở Hiên, 1 người tạo ra từ một nghiên cứu của khoa học. Mỗi cuộc đời là 1 bi kịch, mà phải theo dõi thật kỹ càng, ta mới nhận thấy sự bế tắc đến tột cùng của họ. Nhưng chủ thần đã giúp họ mạnh mẽ hơn, để cuối cùng có thể tìm ra ý nghĩa thực sự của cuộc sống này.Trong thế giới đó, họ sẽ làm gì? Buông xuôi, hay vượt lên số phận, giải mã chủ thần, để tìm ra ý nghĩa thực sự của cuộc sống, để thực sự làm chủ mọi thứ, kể cả Trái Đất này...Cứ theo dõi, bạn sẽ chìm đắm vào câu truyện này, để rồi một ngày nào đó, bạn sẽ mơ về một ngày gặp dòng chữ: - Muốn hiểu ý nghĩa của sinh mệnh ư? Muốn thật sự ... sống...không?Nhận xét: Truyện miêu tả tâm lí khá hay, chiến đấu khốc liệt đến tột đỉnh. Khốc liệt, tàn bạo, nhưng cũng đầy cảm xúc, đầy tính nhân văn. Những tập có đoàn chiến thì cực kỳ hấp dẫn. Đấu trí quyết liệt, tập 11 là một điển hình, đến nỗi mà ta tưởng như rằng mưu kế chỉ có như vậy là cùng, kế, kế trong kế, liên hoàn kế... Nhân vật \"gần\" chính là Sở Hiên, một người không có cảm xúc, nhưng lại là người mà tôi yêu thích nhất, bởi hắn kiên cường, quả cảm, và thông minh đến mức mà có kẻ địch của hắn đã phải thốt lên: Trí tuệ thật khủng khiếp, loại sinh vật áp đảo này, giống như không có tình cảm, băng lãnh vô cùng, đầy cảm giác áp bức.... Giống như là thần.... Đấy là một con người, một Trí Giả Siêu Cường: Sở Hiên.

Vô Hạn Tương Lai

tinybook tinybook
Vô Hạn Tương Lai
Bạn đang đọc truyện Vô Hạn Tương Lai của tác giả Zhttty trên trang tinybook.net.Một mảnh Phong Thần bảng tàn phiến gợi ra hàng nghìn hàng vạn câu chuyện, tin tức về tương lai , chân tướng hiện thực , thay đổi sự thật , cải biến tương lai , còn có thể tiến hóa , tăng cường cho mình điểm nhân quả , mọi người tin tưởng lẫn nhau , mâu thuẫn va chạm nhau thì cái gì mới gọi là chân tướng ? Cái gì mới là tương lại hiện thực của chính mình ? Đô thị trí tuệ chiến đấu , các loại cường hóa thuộc tính va chạm , không ngừng giữ niềm tin , mỗi người đều có một quá khứ , hết thảy hết thảy , đều ở tương lai ! - Vô hạn lưu , tiếp theo sau bộ Vô Hạn Khủng Bố bộ hai , Vô Hạn Tương Lai !  Em đọc dòng truyện đô thị hiện đại cũng được 5 năm rồi biết đến trang wed 4vn của mình cũng 4 năm rồi nhưng chỉ toàn đọc truyện thôi , ấy thế mà hôm nay em tìm được bộ truyện này tiếp theo cái kết mở của vô hạn khủng bố , và em rất thích nhân vật Sở Hiên nên quyết định sẽ tập dịch , mong mọi người sẽ ủng hộ em .Đây là bộ thứ hai Vô Hạn Tương Lai , bộ vô hạn này

Tan Biến Thời Không

tinybook tinybook
Tan Biến Thời Không
Bạn đang đọc truyện Tan Biến Thời Không của tác giả Nhâm Oán trên trang tinybook.net. Nhân vật chính là Triệu Lập.Từ xưa đến nay trong quân đội, những người giỏi thường được bố trí ở hai nơi: một là bộ đội đặc chủng, hai là nơi giam giữ trọng phạm.Vì ẩn giấu khả năng thiên tài của mình, Triệu Lập chỉ còn cách gia nhập quân đội. Nhưng rồi không tránh khỏi được phân tới nơi giam giữ trọng phạm.Tại đây, Triệu Lập gặp đủ các thể loại tội phạm, đồng thời cũng học được vô số kỹ năng, trong đó có những kỹ năng cực kỳ quan trọng trong xã hội, cũng như quân đội.Câu chuyện về Triệu Lập cũng bắt đầu lan truyền từ đây….

Thủy Triều Đen

tinybook tinybook
Thủy Triều Đen
Tác giả Andrew Gross gửi đến bạn đọc một truyện mới đầy sức hút với nhan đề truyện Thủy Triều Đen, truyện không hề nặng nề, khó hiểu, cũng không khiến độc giả phải điên đầu, vì những điều trừu tượng được xây dựng ngược lại sống động đến bất ngờ. Đây là một truyện khoa huyễn được viết lại trên phiên bản cũ tuy có dài dòng nhưng lại rất logic

Truyện kể về một thế giới mới, khác hẳn thế giới mới không phải là thế giới ta đang sống, thế giới ấy đầy những điều bất ngờ đến lạ kỳ. Charles Friedman, nhà quản lý tài chính thành đạt, chồng của Karen, là một trong những nạn nhân. Vài ngày sau, nghe tin nhiều thi thể không tìm thấy được, Karen phải chấp nhận sự thật đau buồn là người chồng sống với cô 18 năm nay đã mất.Cũng vào ngày hôm đó, một vụ tai nạn ôtô làm thiệt mạng một thanh niên cùng quê với Karen ở Greenwich, Connecticut.

Ty Hauck, một nhà thám tử nhận điều tra vụ này và tìm được manh mối cho thấy mối liên hệ bất ngờ giữa hai sự kiện tưởng như không hề liên quan.Vài tháng sau, hai người đàn ông xuất hiện ở nhà Karen để tìm hiểu về việc kinh doanh của Charles. Hàng trăm triệu USD đã bị mất - và dấu vết cho thấy có liên quan trực tiếp đến Charles. Cảm thấy nghi ngờ về mọi điều trước đây cô từng biết, Karen cùng với Hauck lao vào vòng xoáy của những quỹ đầu tư khổng lồ đã bị mất, những âm mưu quy mô quốc tế, và một vụ án mạng. Karen và Hauck đã vô tình mở ra cánh cửa dẫn đến âm mưu phức tạp, và kẻ mang những nỗi đau cho gia đình cô là một người cô không bao giờ ngờ tới.

Đọc truyện để theo dõi lần thứ ba đầy thú vị, lần tranh đấu đầy những hấp dẫn, liệu mọi thứ có có kết thúc vẹn toàn không, đâu là hồi kết cho truyện, rồi còn gì chờ đón nữa. Bạn có thể đón đọc những truyện khác cùng thể loại như: Đại Vũ Trụ Thời Đại, Mạo Bài Đại Anh Hùng,...

Trùng Sinh Chi Siêu Cấp Chiến Hạm

tinybook tinybook
Trùng Sinh Chi Siêu Cấp Chiến Hạm
Truyện online Trùng Sinh Chi Siêu Cấp Chiến Hạm, một tựa truyện khoa huyễn hay của Thải Hồng Chi Môn nói về một tuần lễ trước khi Trái Đất bị hủy diệt, Tiêu Vũ mang linh hồn của mình dung hợp vào trong CCM của một chiếc phi thuyền vũ trụ, tranh thủ lúc Trái Đất còn chưa bị hủy diệt chạy trốn ra ngoài.

Sau khi dung hợp với máy tính, ngoài việc có được năng lực tính toán vốn có của máy tính, hắn còn có được khả năng sáng tạo vô hạn thự quang và năng lực học hỏi mạnh mẽ của con người. Vì vậy, chiếc phi thuyền vũ trụ đơn sơ mà Tiêu Vũ đang cư trú đã bắt đầu không ngừng phát triển. Từ động cơ hóa học phát triển thành động cơ hạt nhân, lại từ động cơ hạt nhân phát triển đến động cơ chính phản vật chất, trong quá trình này, thể tích và khối lượng phi thuyền cũng không ngừng tăng lên.

Tùy theo khoa học kỹ thuật không ngừng phát triển, trong truyện hay này Tiêu Vũ cũng thử nghiệm chế tạo một hạm đội vũ trụ siêu cấp chân chính có khả năng tấn công, phòng ngự, thăm dò, đổ bộ, thu thập,... nhiều chức năng làm thành một thể.

Hi Linh Đế Quốc

tinybook tinybook
Hi Linh Đế Quốc
Truyện Hi Linh Đế Quốc của tác giả Viễn Đồng là 1 bộ truyện khoa huyễn thuộc loại phiêu lưu thám hiểm các thế giới song song nhưng khác các truyện khác cùng thể loại là nhân vật chính (nvc) của bộ này đầu truyện đã đứng ở vị trí cao nhất rồi, tức là khi thám hiểm từ thế giới này qua thế giới khác thì nvc hầu như luôn trong vị trí của boss và gần như không có nhiều nguy hiểm xảy ra với nvc và cũng không có các cảnh nhiệt huyết như các truyện khác.

Còn về tính cách thì nvc tuy đứng ở vị trí cao nhất nhưng từ đầu tới cuối đều là 1 người có tính cách tốt bụng và hiền lành cho nên mặc dù nắm trong tay quân đội hùng mạnh và hiếu chiến nhất nhưng vẫn sẽ không có những cảnh xâm lược hay chinh phục vũ trụ đâu.

Thành Trì Tận Thế

tinybook tinybook
Thành Trì Tận Thế
Tóm tắt nội dung truyện Truyện khoa huyễn - Thành Trì Tận Thế nói về khi tận thế cuốn tới, hoạt thi giống như thủy triều vọt tới, toàn bộ thế giới trong vòng một đêm trở thành nhân gian Địa ngục!

Ở chỗ này, nếu như không có quyết tâm quyết tử thì sẽ không có khả năng sống tiếp!

Đây là thuộc về tận thế thế giớ, càng là tận thế thuộc về ta và ngươi! Cho nên ta hận nơi này là Địa ngục! Nhưng ta cũng yêu vì nó là Thiên Đường...

Một tác phẩm đầy kịch tính và được đánh giá cao về mặt nội dung. Mời độc giả cùng trải nghiệm qua tựa truyện mới này.

G.t Virus Biến Dị

tinybook tinybook
G.t Virus Biến Dị
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện G.t Virus Biến Dị của tác giả Cật Tiểu Hài Tử Lạp, truyện khoa huyễn hay kể về một cơn mưa đen mang đến ngày tận thế.

Thây ma ăn thịt người hoành hoành, Virut bệnh độc T bùng phát tàn sát bừa bãi! Quái vật, Hủ thi, thậm chí là thực vật!!!

Còn có virus G mạnh mẽ khiến tất cả quái vật và Hủ thi đều tiến hóa.

Chuỗi tiến hóa cuối cùng sẽ là gì - nhân loại sẽ đi con đường nào….

Bộ mã gen AND bị phá hủy có liên quan đến những kỹ ức cổ xưa bị lãng quên..

Nhân vật chính trong truyện là Dương Quần mang đến huyết diễm khắp bầu trời, quái vật cùng ác ma cuối cùng đều phải trả giá đắt!!!

Đang đứng top1 Khoa huyễn bên UU, 100 chương đã vào Vip,hố sâu gần cây số,sẩy chân là vạn kiếp bất phục.

Cơ Động Phong Bạo

tinybook tinybook
Cơ Động Phong Bạo
Bạn đang đọc truyện Cơ Động Phong Bạo của tác giả Khô Lâu Tinh Linh trên trang tinybook.net.\"Cơ Động Phong Bạo\" thuộc loại truyện khoa huyễn chiến đấu, nói về thế giới thế kỷ thứ XXIII. Trên Trái đất lúc đó không chỉ có con người như chúng ta mà còn thêm một loại người thứ hai, người biến đổi gen (lại biến đổi gen, hic!). Hai loại người này tạm thời chung sống hòa bình với nhau, lấy khai thác vũ trụ bằng người máy có điểu khiển làm phương thức phát triển...Trong nhân loại bình thường lúc đó, có một gã học sinh hết sức bình thường tên là Lý Phong. Sắp tốt nghiệp phổ thông, hắn mơ ước thi vào trường quân sự để trở thành chiến sĩ lái người máy. Vốn chỉ là một gã choai choai deadly ordinary như bao gã choai choai tầm thường khác trên Trái đất, tình cờ hắn được một con robot tí hon từ một nền văn minh cao hơn lạc vào nhận làm chủ nhân, và từ đó câu chuyện bắt đầu...

Pháo Hôi Đại Náo Thịt Văn: Vật Hi Sinh Từng Bước Phản Kích

tinybook tinybook
Pháo Hôi Đại Náo Thịt Văn: Vật Hi Sinh Từng Bước Phản Kích
Truyện hay mang tên Pháo Hôi Đại Náo Thịt Văn: Vật Hi Sinh Từng Bước Phản Kích của tác giả Cá Basa là một trong những truyện khoa huyễn hay hiện nay nói về Tiểu trạch nữ cười ha hả hoàn thành cuốn tiểu thuyết vô cùng tuyệt vời của mình, đột ngột điện trong nhà chập mạch, ném nàng vào một cái thế giới cực kì cực kì kinh khủng, tiểu thuyết của nàng: \"Đại chiến chiếm đoạt tiểu nữ phụ ngây thơ.\"

Thế nhưng tại sao chứ? Không phải người ta thường xuyên không vào nữ chính, hay tệ nhất cũng là nữ phụ sao? Còn nàng lại bất hạnh như vậy, xuyên vào một cái siêu siêu siêu cấp pháo hôi sắp chết thay cho nữ phụ xuyên qua kia...

May mắn thoát khỏi trong tích tắc, tiểu pháo hôi lại bi ai phát hiện, chết đi thật may mắn, bởi cái thế giới này bất cứ ai cũng đều sẽ đe dọa được đến vật hi sinh nàng.

Nữ phụ xuyên không tác oai tác quái giả ngây thơ bụng bồ dao găm.

Nữ chính trong truyện thì nhu nhược chọc người thương tiếc, bối cảnh thâm sâu, thủ đoạn máu tanh tàn nhẫn.

Đám tiểu tam, bánh bèo nhảy lên nhảy xuống diễu võ dương oai, âm mưu thâm độc ném ra như không muốn sống.

Lại còn nam tiểu bạch thỏ lòng đen như mực tàu. Con yêu nghiệt ma mị dính chặt mỗ pháo hôi như nêm. Trong truyện tình yêu thì mặt lạnh băng quyền thế ngập trời luôn tìm cách bắt nàng lại, ôn nhu dịu dàng nam nhân trong tâm đen đến không thể đen hơn nhìn chằm chằm. Thằng bạn nối khố vô cùng thần bí bay lượn vòng xung quanh, đồng đội nam phụ nằm vùng làm gián điệp vô cùng nguy hiểm...

Tất cả đều đang khiêu chiến dây thần kinh mỏng manh của tiểu pháo hôi.

\"PHỰT!\"(tiếng dây đứt)

\"A... con mẹ nó các ngươi đều hành hạ ta! Ta không nhẫn!! Không nhẫn nữa!!!\"

Tiểu pháo hôi dù dây thần kinh thô đến mức nào cũng sẽ có lúc nổi điên, tay cầm súng, tay nắm đùi gà, xông thẳng tiêu diệt hết thẩy chướng ngại vật!!!

Thế nhưng, tiểu pháo hôi đáng thương lại không biết, đám nam nhân ngưu bức kia không có bỏ qua cho nàng dễ dàng như vậy a~

Mạo Bài Đại Anh Hùng

tinybook tinybook
Mạo Bài Đại Anh Hùng
Bạn đang đọc truyện Mạo Bài Đại Anh Hùng của tác giả Thất Thập Nhị Biên trên trang tinybook.net.Ở truyện này, cái ta nhìn thấy...đằng sau cái kích tình lãng mạn là máu và nước mắt, bên cạnh những đoạn gian xảo hạ tiện, hài hước cười mém té ghế là những đoạn bi tráng - \"bi\" khiến cho người ta muốn khóc, mà \"tráng\" giống như một bản sử thi...

Một đất nước nhỏ bé, một dân tộc hiền lành, thậm chí yếu đuối, dãy dụa, gắt gao giữ nước... giữa muôn trùng đạn khói, là những tiếng ca đầy tình yêu thương đất mẹ, trong những con người thậm chí có khi còn ti tiện gian manh, là một lòng yêu nước, yêu cuộc sống, và sẵn sàng hy sinh đến không ai ngờ...

Đôi khi ta cảm thấy không tin tác giả lại là người TQ, một truyện như vậy giữa một rừng các truyện đầy tinh thần Đại Hán, hoặc đế quốc bành trướng khác... đôi khi ta ước một tác giả nghiệp dư của Việt Nam có thể sáng tác ra truyện như thế này.... Lặc lôi, có lẽ càng giống Việt Nam hơn là Trung Quốc...

Đan Đỉnh Tu Diễm Lục

tinybook tinybook
Đan Đỉnh Tu Diễm Lục
Bạn đang đọc truyện Đan Đỉnh Tu Diễm Lục của tác giả Ngân Tích trên trang tinybook.net. Dương Hạo suýt ngất, hắn cầm bảng thành tích vừa mới phát xuống mà những hàng chữ khiến cho mặt hắn dù dày hàng mét cũng không khỏi nóng lên.Nguyên lực thuật 23 %, phi hành thuật 30 %, kiếm thuật 5 %, ngự vật thuật 15 %.Chỉ có nhạy cảm thuật còn hảo đạt đến 85 % thế nhưng nhạy cảm thuật lại là kỹ thuật mà đế quốc tối không cần. Nếu nguyên lực thuật cao có thể đi làm chiến sĩ, ngự vật thuật lợi hại, có thể đi làm phi thuyền viên. Nhưng nhạy cảm thuật nhất lưu đệ tử, tương lai nghề nghiệp tốt nhất cũng chỉ bất quá làm thợ mỏ hoặc là nhân viên đào cổ vật, đến mấy tinh cầu hoang phế đào cổ vật mà thôi.

Tinh Không Chi Dực

tinybook tinybook
Tinh Không Chi Dực
Bạn đang đọc truyện Tinh Không Chi Dực của tác giả La Ni trên trang tinybook.net.Tinh chiến loại tiểu thuyết, quyển sách giảng thuật Thụy Sâm. Ni Cao Nhĩ nhập ngũ cùng phát triển lịch trình, vốn là nghĩ bình bình đạm đạm làm hậu cần duy tu công đến xuất ngũ, cuối cùng thì sao đi lên một cái trở thành tinh tế máy bay chiến đấu phi công vương bài đường.Quyển sách chỉ do hư cấu, chuyện xưa phát sinh ở song song thế giới tương lai ảo tưởng, mời chớ cùng sự thật móc nối......

Phiếu Cơm

tinybook tinybook
Phiếu Cơm
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Ngôn Tình xoay quanh về tận thế, kẻ làm mưa làm gió khắp thành phố E – Đường tam công tử tổng giám đốc ASA bị cấp dưới phản bội, bị bạn bè bán đứng, bản thân bị trọng thương, lưu lạc nơi đầu đường. Bên cạnh chỉ có một con nhóc lai lịch bất minh lại luôn miệng gọi anh là ba.

Đường tam công tử không so đo nhiều như vậy, bởi anh mắc tiểu sắp chết rồi. Dù là đàn ông giội đồng đúc sắt cũng không nín được! Anh đến cả ngón tay cũng không động đậy được, chỉ đành hạ giọng xin giúp đỡ từ con nhóc bên cạnh.

Ngoài xe đám zombie còn đang chờ ăn cơm, “con gái” anh đổ hết một chai coca lớn, cầm chai không đưa cho anh. Con bé cởi quần anh, đưa “Vòi nước” của ba vào trong chai.

Truyện còn những tình tiết đầy gay cấn chưa được hé lộ. Mời bạn đọc cùng khám phá tựa truyện Phiếu Cơm để cảm nhận được những tình yêu thương còn sót lại ở thế giới đầy zombie.

Bạo Thần

tinybook tinybook
Bạo Thần
Bạn đang đọc truyện Bạo Thần của tác giả Giải Tử Ca trên trang tinybook.net. Đem làm Lữ Phi tại đại học trong lúc, hút thuốc uống rượu suốt đêm Game Online, đá bóng tán gái bao dạ đánh tám mươi! Thẳng đến tới gần tốt nghiệp, cuộc thi ăn gian bị nắm,chộp, khai trừ học tịch. Nhân sinh phảng phất đã đến tới hạn.Đại học trong lúc duy nhất đã làm một chuyện tốt, cái kia chính là...Với tư cách đệ nhất vạn chín ngàn 999 cái đến Dị Giới đệ tử, hắn là bất hạnh đấy, đồng thời cũng là may mắn đấy...Một vị nhị lưu thích khách cho hắn một khỏa Tị Thủy Châu, cái này có nhiều sắc bén...Một vị háo sắc đạo tặc cho hắn làm phụ tá, tuy nhiên phiền toái không ngừng, nhưng hắn đã có tùy thân mang theo binh khí kho...Một vị xuống dốc Đức Lỗ Y gia gia cho hắn một khỏa hạt giống, khục khục khục khục, trong tay hắn gân gà hạt giống biến thành như thế bựa...Thời gian dần qua, Lữ Phi cũng có tình bạn, thân tình, đương nhiên là có tình yêu

Dục Vọng Của Người Chinh Phục

tinybook tinybook
Dục Vọng Của Người Chinh Phục
Bạn đang đọc truyện Dục Vọng Của Người Chinh Phục của tác giả Đinh Mặc trên website tinybook.net. 
Đây là câu chuyện về một cô gái nhân loại trong thời đại hỗn loạn khi đại dịch zombie (*) bùng nổ. Tất cả thế giới tươi đẹp của cô sụp đổ trong phút chốc. Từ một nữ sinh chân yếu tay mềm, cô đã đứng lên, học cách cầm súng, dùng dao để bảo vệ mạng sống của chính bản thân mình. 
*Zombie (tiếng Haiti: zonbi; tiếng Bắc Mbundu: nzumbe) là một xác chết được hồi sinh bằng những phương pháp bí ẩn, ví dụ như bằng ma thuật, virus. Từ này thường được dùng theo nghĩa bóng để chỉ người bị thôi miên mất hết cả nhận thức và sự tự nhận thức nhưng vẫn có thể đi lại và phản ứng với các kích thích xung quanh. Từ cuối thế kỷ 19, zombie đã mang tính phổ biến đặc biệt, nhất là trong văn hóa dân gian của Bắc Mỹ và Châu Âu. (Theo wiki) 
Có khá nhiều phim về Zombie, tiêu biểu như President evil, I’m a legend … Nếu bị một quái vật không rõ nguồn gốc cắn đến tơi tả, theo bạn, cô gái đó sẽ phản ứng như thế nào? Nhắm mắt chịu chết, cầu cho nó một phát cắn đứt cổ họng của mình, để chấm dứt nỗi đau kinh hoàng của thể xác hay dũng cảm chống lại nó dù biết có thể chính là đồng quy vu tận?
tinybook Kho Sách
Chat