Mua Nam Thê Chương 9 Mới Quen

Mua Nam Thê
Tác giả: Lão Miêu
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: EDIT: RÒM
Số chương: 89
Lượt xem: 4148
Tóm tắt nội dung:
Mới Quen Chương 9
Tổng số chương: 89
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 26/05/2017
2
Xem
Mộng ỨcChương 2 26/05/2017
3
Xem
Động Phòng (Thượng)Chương 3 26/05/2017
4
Xem
Động Phòng (Hạ)Chương 4 26/05/2017
5
Xem
Bái Thân (Thượng)Chương 5 26/05/2017
6
Xem
Bái Thân (Hạ)Chương 6 26/05/2017
7
Xem
Lồng GiamChương 7 26/05/2017
8
Xem
Phong BaChương 8 26/05/2017
9
Xem
Mới QuenChương 9 26/05/2017
CHƯƠNG 8: MỚI QUEN

Thay đổi phát sinh sau khi Vũ Sinh nhập môn hai tháng.

Cảm thấy những ngày qua Vũ Sinh biểu hiện khá tốt, cho nên Vãn Thúy không cần phải một tấc không rời hắn nữa. Buổi sáng hôm nay, như thường lệ Vũ Sinh chuẩn bị đi “công tác” –

“Vãn Thúy tỷ tỷ, đại tổng quản nói trong phủ mới mua tân nha đầu, bảo ngài đi……, phu nhân!” Tiểu nha đầu trong phủ đi đến gần mới nhìn thấy Vũ Sinh.

“Này –”

Nhìn thấu Vãn Thúy khó xử, “Ngươi đi đi, ta chính mình mang đến đó được rồi, ta biết đường.” Vũ Sinh tiếp nhận thực hạp trong tay Vãn Thúy, chậm rãi hướng thư phòng đi đến……

Hôm nay điểm tâm là phù dung cao, Hoắc Ngạn như cũ một khối cũng không có đụng tới.

“Đặt xuống đó, ngươi trở về đi.” Hoắc Ngạn không có liếc mắt nhìn Vũ Sinh một cái, phân phó.

“Vâng.” Buông thực hạp, Vũ Sinh xoay người rời đi.

Bọn họ thành thân đã muốn hai tháng, tuy rằng mỗi ngày đều gặp mặt, nhưng Vũ Sinh vẫn cảm thấy Hoắc Ngạn là người xa lạ. Hắn vừa không biết tâm tư của Hoắc Ngạn, cũng không biết cả ý tưởng của y. Nói là vợ chồng, cũng chỉ có một lần thân mật vào đêm tân hôn.

Về phần người khác trong Hoắc gia — đại bá từ sau lần kia không còn xuất hiện qua nữa còn các thúc bá huynh đệ, thật ứng với lời Hoắc Ngạn đã nói, thường xuyên có người muốn gặp hắn, nhưng đều bị Vãn Thúy cự chi ngoài cửa rồi đến Trác Anh, người cầm đầu bọn hạ nhân đối hắn mới lạ có lễ, cho nên Vãn Thúy ngày ngày bồi ở bên người hắn cũng không ngoại lệ.

Luôn luôn nghĩ đi đến hai tháng đã qua nên Vũ Sinh không có lưu ý lối rẽ dưới chân, lệch khỏi quỹ đạo hằng ngày.

“…… Quân tử thực vô cầu bão (ăn, không cần no ngon quá), cư vô cầu an (ở, không cần êm đẹp lắm), vô khẩu tranh đoan, vô đấu khẩu thiệt ( không gây việc tranh giành,không cãi cọ, chửi nhau)…….” Lang lảnh tiếng đọc sách gọi trở về tâm tư đang phiêu xa của Vũ Sinh.

Đây là làm sao? Phát hiện chính mình lạc đường Vũ Sinh cũng không có sợ hãi như trong tưởng tượng, ở nơi nào còn không phải cũng giống nhau ư? Chính mình đều là như vậy thôi.

Vũ Sinh đứng ngoài cửa sổ nghe tiếng đọc sách, nghĩ đến lúc nương còn sống cha đã từng dạy hắn bối thi, hắn đến nay còn nhớ rõ đó là [ quan thư ] mà nương thích nhất.

“Quan quan thư cưu, tại hà chi châu. Yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu…….”(chim thư cưu kêu quan quan, trên cồn sông Hoàng Hà. Người con gái dịu hiền, đẹp đôi cùng quân tử…). Vũ Sinh yên lặng ngâm xướng, nguyên lai bởi vì mình được nương sinh ra, cho nên cha mới yêu thương mình, dạy mình bối thi là bởi vì nương thích. Nhưng là, chính mình vẫn rất thích đọc sách.

Vũ Sinh cẩn thận lắng nghe nơi cửa sổ, nghe phu tử giảng giải ý nghĩa của mỗi một câu. Cho đến khi phu tử tuyên bố chương trình học buổi trưa chấm dứt, hắn mới vội vàng chạy dọc theo con đường khi đến mà quay về.

Lại không biết bóng dáng hắn cuống quít rời đi đã rơi vào trong mắt bọn học trò nhỏ.

“Uy, tiểu tiện loại, nương ngươi đến xem ngươi.” Một nam hài khoảng mười ba mười bốn tuổi đối với Hoắc Quân Tưởng đi ở phía sau nói.

“Đại biểu ca, vừa nãy là một nam nhân a, như thế nào lại……” Nam hài mập mạp bên cạnh biết rõ còn cố hỏi.

“Ai chẳng biết, Hoắc gia chủ của chúng ta cưới nam nhân làm thê tử, chậc chậc, thật sự là gia môn bất hạnh a!” Nam hài rung đùi đắc ý ra vẻ thâm trầm thở dài.

“Hảo cẩu không biết đừng nói.” Hoắc Quân Tưởng bất vi sở động đứng che ở trước mặt nam hài kia lên tiếng.

“Ngươi nói ai là cẩu?” Không đợi nam hài mở miệng, lâu la bên cạnh hắn liền nhịn không được.

Khinh bỉ nhìn người nọ liếc mắt một cái, Hoắc Quân Tưởng chậm rãi mở miệng, “Hảo lư bất loạn kêu.” Sau đó thừa dịp mọi người còn chưa kịp phản ứng liền nhanh chóng rời đi.

Người nọ chính là tân nương của cha sao? Thời điểm vừa mới vào học chính mình liền nhìn thấy hắn. Hắn thoạt nhìn giống như nai con chấn kinh, là lén cha trộm đi ra ngoài sao?!

Kế tiếp vài ngày, Hoắc Quân Tưởng luôn ở thời điểm học bài mà lơ đãng nhìn ra ngoài cửa sổ, nhưng cái thân ảnh mảnh khảnh kia rốt cuộc không xuất hiện. Cho đến khi–

“Phu tử, nương của Hoắc Quân Tưởng ở ngoài cửa sổ nghe lén!” Ngày đó nam hài chịu nhục lớn tiếng báo cáo phu tử.

“Còn thể thống gì!” Phu tử tuổi già học thức uyên bác, nhưng cũng hoa mắt nghễnh ngãng, đại khái chỉ nghe được một chữ “trộm” mà thôi. “Tuổi còn trẻ, việc tốt không làm lại đi ăn trộm! Thật sự là thói đời ngày sau, thật không biết nhục nhã a!”

Phát hiện chính mình bị nhìn thấy, Vũ Sinh chỉ có thể chân tay luống cuống đứng ở tại chỗ, lúng ta lúng túng nói: “Ách, thật xin lỗi, ta không phải cố ý nghe lén.”

“Đồ vô dụng!” Hoắc Quân Tưởng thấp giọng mắng.

“Phu tử, tiểu đường thúc nói không phải ‘trộm’.” Hoắc Quân Tưởng chạy đến bên tai phu tử lớn tiếng nói, “Là ‘Cưu’, quan quan thư cưu.” Sau đó ở góc độ mọi người không thấy đối Lục Vũ Sinh ra hiệu, ý bảo hắn rời đi.

“Cưu?” Phu tử có chút nghi hoặc.

“Vâng, tiểu đường thúc nói ngoài cửa sổ có cưu!” Hoắc Quân Tưởng thấy Vũ Sinh đã rời đi, liền khẳng định trả lời.

“Ngươi nói bậy, ta rõ ràng nói nương ngươi ở ngoài cửa sổ nghe lén!”

“Tiểu đường thúc, tử không nói quái lực loạn thần, nương ta mất đã nhiều năm, như thế nào có khả năng ở ngoài cửa sổ nghe lén? Phu tử, ta không ngại tiểu đường thúc đề cập vong mẫu, nhưng mà vì sao hắn muốn mượn tên gia mẫu để mà yêu ngôn hoặc chúng, này……” Nói xong, Hoắc Quân Tưởng uỷ khuất cúi đầu.

“Có bội tiên hiền dạy bảo, Hoắc Cai, đem [ luận ngữ ] sao mười lần, ngày mai giao đến.” Phu tử tiếp lời Hoắc Quân Tưởng còn nói chưa xong.

“Tiểu tiện loại, ngươi nhớ kỹ cho ta!” Hoắc Cai học bộ dáng Hoắc Quân Tưởng cúi đầu nhỏ giọng nói.

Sau giờ học Hoắc Quân Tưởng không có trở lại Liễu Uyển chính mình mà là đến Trúc Hiên, nơi Vũ Sinh ở.

Vũ Sinh liếc thấy người mới vừa giúp mình có chút ngạc nhiên, “Cám ơn ngươi giúp ta, ngươi……”

“Ta là con của tướng công ngươi.” Hoắc Quân Tưởng đi thẳng vào vấn đề nói, “Về sau không cần lại đến Mặc Hương Trai doạ người như vậy.”

Không nghĩ tới nam hài trước mắt chỉ có bảy tám tuổi mà nói chuyện không lưu tình như thế, Vũ Sinh chỉ định giải thích, “Thật xin lỗi, ta……”

“Câm miệng, ngươi là chủ mẫu Hoắc gia, ngoại trừ gia chủ cùng gia chủ trước đây ra, trong Hoắc gia ngươi là lớn nhất! Không chuẩn ngươi hướng người địa vị không bằng mình giải thích!” Bộ dáng nam hài không kiên nhẫn cực kỳ giống phụ thân nó.

“Ngươi rất giống cha ngươi!” Vũ Sinh thốt ra.

Hoắc Quân Tưởng nghe vậy ngây ra một lúc, thoáng đỏ mặt, khẩu khí ra vẻ ác liệt nói, “Đây là ngàn tự văn cùng bách gia tính, không biết chữ nào liền hỏi Vãn Thúy. Tự mình đọc hết thì đến Liễu Uyển tìm ta. Ta đi đây.”

“Cám ơn ngươi!” Vũ Sinh thành tâm nói lời cảm tạ.

“Ngươi có một chút bộ dáng chủ mẫu được không?” Hoắc Quân Tưởng nhỏ giọng lẩm bẩm.“ Chuyện như vậy mà cũng nói lời cảm tạ! Người phiền toái.”

Vũ Sinh từ ngày được “gả” nhập Hoắc gia tới nay lần đầu tiên nở nụ cười. Tuy rằng cùng tiểu đệ hoàn toàn không đồng dạng loại hình như vậy, nhưng mà đều đáng yêu giống nhau!

Những ngày sau này sẽ không lại gian nan đi? Đăng bởi: admin

10
Xem
Nữ Nhi (Thượng)Chương 10 26/05/2017
11
Xem
Nữ Nhi (Hạ)Chương 11 26/05/2017
12
Xem
Cảnh CáoChương 12 26/05/2017
13
Xem
Nhục NhãChương 13 26/05/2017
14
Xem
Học TậpChương 14 26/05/2017
15
Xem
Khiêu KhíchChương 15 26/05/2017
16
Xem
Cùng PhòngChương 16 26/05/2017
17
Xem
Trừng Phạt (Thượng)Chương 17 26/05/2017
18
Xem
Trừng Phạt (Trung)Chương 18 26/05/2017
19
Xem
Trừng Phạt (Hạ)Chương 19 26/05/2017
20
Xem
Rùng MìnhChương 20 26/05/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 89

Mạt Thế Trùng Sinh Thệ Bất Tổ Đội

tinybook tinybook
Mạt Thế Trùng Sinh Thệ Bất Tổ Đội
Truyện Mạt Thế Trùng Sinh Thệ Bất Tổ Đội của tác giả Đệ Ngũ Thuấn là truyện đam mỹ mạt thế, trọng sinh, tiểu thuyết hiện đại, cường thụ x tự bế công [ thăng cấp từ tự bế ngốc moe công thành quỷ súc phúc hắc công ], chủ thụ, bàn tay vàng, 1×1, HE.

Lâm Đăng trước kia từng làm binh, trong truyện online là một tay súng bắn tỉa thiện xạ trong biệt đội bộ đội đặc chủng chuyên truy quét tội phạm ma tuý. Kiếp trước, hắn cùng với vài người biết bắn súng múa gậy tổ chức thành đội. Lại trong một lần tang thi triều bị đồng đội lừa gạt chết.

Món Quà Bí Ẩn

tinybook tinybook
Món Quà Bí Ẩn
Tóm tắt nội dung truyện Truyện online Món Quà Bí Ẩn nói về trong những ngày lễ quan trọng ai cũng mong muốn mình dược tặng những món quà phù hợp và có ý nghĩa và đó cũng chính là tượng trưng cho tình cảm mình dành cho đối phương.

Khi truyện tiểu thuyết mở ra mùa giáng sinh đến gần thì món quà chính là khởi nguồn của sự ấm áp, mang lại cho mỗi người có một không gian ấm cúng và lãng lạn đối với những cặp tình nhân. Trên đường tràn đầy những ánh sáng đủ màu rất đẹp rất thơ mộng.

Cuộc sống đối với mỗi người thì cũng rất quan trọng nhưng sống có tình có nghĩa thì cũng quan trọng không kém, nhìn nhận và đối mặt với nó thật chính chắn.

Ảo Giác

tinybook tinybook
Ảo Giác
Tác phẩm Ảo Giác của tác giả Lam Lâm thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, nhất thụ nhất công, ngược luyến tàn tâm..

Truyện nói về tại thành phố S, “Ngoan” tự chính là chỉ Kiều tứ gia, không ai dám thẳng gọi tên thật của hắn, ngay cả chính hắn cũng tựa như đã quên.

Sống đến tuổi này, Kiều tứ gia tự thấy đối với tất cả mọi việc đều đã nhìn thấu, ngoại trừ em trai cùng cha khác mẹ. Hắn nguyện ý trao đổi bất cứ thứ gì, chỉ để nhận lấy một ánh mắt của Kiều Triệt. Có phải cô đã yêu phải tình địch?

Đoạn Hành, từ 10 năm qua vẫn ở bên cạnh hắn. Ngôi sao hắn một tay cân nhắc, cũng là sủng vật của hắn. Dù đã là hàng “cống phẩm”*. Nhưng thanh niên này đối với hắn hoàn toàn giống như con chó lớn vừa trung thành vừa anh tuấn.Tình ý thô bạo cơ hồ như khiến người nghiện. Một thời hạnh phúc, cho dù không rõ thật giả, vẫn là hạnh phúc.

Dương Hoàng Đế Vs Sáu Lang Đại Thần

tinybook tinybook
Dương Hoàng Đế Vs Sáu Lang Đại Thần
Bạn đang đọc truyện Dương Hoàng Đế Vs Sáu Lang Đại Thần của tác giả Thần Luyến Phong, câu chuyện tiểu thuyết online nói rằng chỉ vì cái máy khốn nạn của cha hắn mà hắn xuyên không tới chổ nào mà đến cã máy chơi game cũng chả có.

Lại còn nhập vào thi thể của một tên hôn quân.

Vậy mà cũng không tính đi

Tên Gia Hỏa kia trong truyện hay là giang hồ đệ nhất sát thủ có nhiệm vụ giết tên hôn quân đó nhưng không làm nhiệm vụ mà nữa đêm chạy đến long sàng của mình là như thế nào.

Còn có những tên vui vẽ, tức giận gì cũng chỉ thể hiện một vẽ mặt kia lúc nào mở miệng ra cũng mắn là hôn quân.

từ lúc nào đã chui vào chăn của mình.

Yên Vũ Nguyệt Sắc

tinybook tinybook
Yên Vũ Nguyệt Sắc
Truyện Yên Vũ Nguyệt Sắc của tác giả Bích Thủy Tiên Âm thuộc thể loạitruyện hay đam mỹ. Lại bị một người nam nhân bày tỏ. Một hồi võ lâm đại hội nhưng lại trở thành cơn ác mộng tình yêu của Tiêu Di. Khiến hắn thanh danh đều mất sạch. Chỉ là vì cái gì cứ dây dưa như vậy. Cuối cùng lại thành vô pháp thoát khỏi sự ràng buộc ấy.

Nếu không phải bởi vì tên đại ma đầu biến thái vô liêm sỉ kia, y hôm nay đường đường là một trong tam đại cao thủ, thời thế tạo ra kỳ tài trong giới võ lâm, tại sao lại đến mức như một chó chết chủ trốn tránh khắp nơi.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện tiểu thuyết hay này nhé.

Quyền Thiên Dị

tinybook tinybook
Quyền Thiên Dị
Truyện [Thất Nguyên Giải Ách Hệ Liệt] Bộ 3 Quyền Thiên Dị của tác giả Live là một truyện đam mỹ cổ trang, huyền huyễn, 1×1, tiểu thuyết hay nhất, thần tiên x yêu quái, HE.

Văn Khúc Tinh Quân Thiên Quyền cũng như các vị Tinh Quân đồng tông khác bị Ngọc Đế phái xuống trần tầm châu, đành phải nhờ bạn tốt của mình là Ti Mệnh Tinh Quân bên Nam Đẩu Lục Tinh tìm giúp một thân thể. Đọc truyện sẽ thấy Ti Mệnh Tinh Quân dĩ nhiên là hết lòng vì bạn, chẳng bao lâu sau đã tìm ra và thẳng chân đá bạn mình xuống trần.

Faar - Thành Phố Mất Tích

tinybook tinybook
Faar - Thành Phố Mất Tích
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Faar - Thành Phố Mất Tích, chuyện tiểu thuyết nói về một đám thanh niên đang đi du ngoạn tới một thành phố nhưng khi cả đám nhìn thì chẳng có gì ngoài nước.

Bọn họ đang ở giữa đại dương, không một chút dấu hiệu nào của đất trong tầm mắt, có nghĩa là không may, thì vụ này quả thật là rất nhọ. Một lãnh địa toàn nước, một thế giới thanh bình. Một thiên đường của sự sống đang cận kề với thảm họa hủy diệt.

Một lữ khách đau đớn, một bí ẩn về thành phố bị mất tích trong truyền thuyết. Liệu rằng bọn họ có thể giải đáp được những khuất mắt đó... đừng tò mò nữa, hãy đọc truyện sẽ rõ thôi.

Thế Giới Ảo

tinybook tinybook
Thế Giới Ảo
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Thế Giới Ảo là tựa truyện tiểu thuyết hoàn, khi một mình bị lạc vào một lãnh địa cực kỳ bình yên, bởi nó không một bóng người. Cư dân nơi đây đã tìm ra cách nhảy vào thế giới mộng ảo của riêng họ.

Ở đó họ có thể trở thành bất cứ ai họ muốn, có được bất cứ điều gì họ thích. Nhưng truyện không đơn giản như thế, thân thể họ bất động, trong khi trí óc họ tung hoành trong vương quốc ảo mộng. Một điều thật thú vị, bạn có thích sống trong thế giới mộng ảo của riêng mình như vậy hay không.

Ảo nhưng không ảo, chuyện đó thật thú vị và cũng có những nét chân thật nói về những con người những tâm trí khác biệt nhau.

Nhất Thực Thiên Hạ

tinybook tinybook
Nhất Thực Thiên Hạ
Thể loại: Huynh đệ, xuyên không, cổ trang, cung đình tranh đấu, 1 x 1, công sủng thụ, tiểu thuyết hay, cường công, thông minh hiếu động thụ, HE.

Truyện Nhất Thực Thiên hạ của tác giả Khuynh Mộ Thanh Mộc là câu chuyện nhẹ nhàng nhưng vui nhộn khi nam chính xuyên không. Hắn đang sống ở thế kỷ 21 vui vẻ bỗng nhiên bị xuyên không đến cổ đại. Không những vậy mà nơi này hoàn toàn hắn không biết là nơi nào, chữ viết như thế nào, làm hắn tức muốn chết . Ngoài ra truyện online hay nói rằng hắn còn bị đại ca quấy nhiễu tình dục, sĩ khả sát bất khả nhục (kẻ sĩ thà chết chứ không chịu nhục), hắn muốn báo thù a.

Một Người Cha Và Ba Đứa Con

tinybook tinybook
Một Người Cha Và Ba Đứa Con
Bạn đang đọc truyện Một Người Cha Và Ba Đứa Con của tác giả Phong Duy, mang thể loại: đam mỹ, cổ trang, hài, tiểu thuyết full, nhất công nhất thụ.

Nhân vật chính: Việt Lăng Khê, Tịch Viêm, Tịch Nguyện, Tịch Thiên…

Ở Thành đông có già đình Tịch gia nổi tiếng là chỉ có bốn nam nhân. Nam chính là đại lão gia của Tịch gia , hắn nhận nuôi bốn người con trai. Con trai lớn là Tịch Viêm làm quan phụ mẫu của thành , con thứ Tịch Nguyện lo nhiệm vụ kiếm tiền nuôi cả nhà. Hắn đã ba mươi bảy tuổi có dung mạo như hoa như nguyệt đang được hưởng phước tuổi già nhàn hạ.

Dưới sự yêu thương của các con hắn có cuộc sống mãn nguyện như ý, có sở thích là nhận nuôi trẻ con nghe những chuyện ngồi lê đôi mách trong thành. Thích nhất là đồ ngọt và du ngoạn.

Ở đời, luôn xảy ra những truyện mình không thể ngờ, những đứa con mà hắn đã vất vả nghịch ngợm đùa bỡn, à không, vất vả nuôi dưỡng thành người đã dần dần từng đứa một rời khỏi đôi cánh che chở của hắn.

Trưởng nam Tịch Viêm tựa hồ đang ôm ấp một bí mật vô cùng to lớn. Phụ mẫu thân sinh của thứ nam Tịch Nguyện không ngờ lại chính là Nam An Vương gia đương triều. Còn tiểu nhi tử Tịch Thiên lại chấp nhận lời cầu hôn của một nam nhân?

Trong lúc đó, bóng đen quá khứ mà hắn đã cố che giấu giờ lại chầm chậm xâm nhập vào cuộc sống bình yên của cả nhà……….

Nhất Dạ Năng Hữu Đa Thiểu Tình

tinybook tinybook
Nhất Dạ Năng Hữu Đa Thiểu Tình
Truyện Nhất Dạ Năng Hữu Đa Thiểu Tình | Một Đêm Có Thể Có Bao Nhiêu Tình của tác giả Phạm Phỉ là một câu truyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, kinh điển huynh đệ, ngược tâm, âm mưu tính kế, siêu cảm động, HE. Lỗ Chi Tín theo mẹ và em trai Lỗ Chi Nhạc bỏ nhà ra đi!!! ( xích mích vợ chồng!!!). Lỗ Chi Tín yêu đơn phương bằng hữu Phương Tuyển Quang 10 năm.

Bị y đá cho một vố thành ra thất nghiệp. Đi làm ở quán bar gặp phải Lỗ Nhã Hạo ( em trai cùng cha khác mẹ, nhưng truyện sau này lộ chân tướng Nhã Hạo không phải con ruột cha hắn). Dây dưa một hồi thành kẻ thù không đội trời chung

Tẩy Trắng Ái Tình

tinybook tinybook
Tẩy Trắng Ái Tình
Truyện Tẩy Trắng Ái Tình của tác giả Phiêu Bạch Đích Ái Tình thuộc thể loại ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, hắc bang, âm mưu thủ đoạn, ngược luyến tàn tâm, H, HE.

Lý Tây Phàm mười bảy tuổi, là cô nhi được Thịnh Gia Thần nhận nuôi, đồng thời cũng là tình nhân bí mật của hắn, và hắn đã nguyện chờ, ta sẽ chờ em. Mà Thịnh Gia Thần còn là chủ tịch công ti hắc đạo Thịnh Thị. Tây Phàm tin tưởng vận mệnh của mình đã buộc vào Gia Thần.

Không phải vì báo ân, mà là bởi vì truyện tình yêu..... ải vì báo ân, mà là bởi vì tình yêu.....

Nhật Ký Của Nancy

tinybook tinybook
Nhật Ký Của Nancy
Tóm tắt nội dung truyện Truyện tiểu thuyết hay Nhật Ký Của Nancy nói về một cô bé 14 tuổi ngây thơ trong trắng khi yêu lần đầu tiên trong đời em biết đến những cảm xúc yêu đương.

Một chàng trai không que biết đã đột nhiên xuất hiện thật đúng lúc và em thoát khỏi cảnh xô xát hỗn loạn do một đám vô lại nào đó gây ra trong nhà hát, nơi em và các bạn lần đầu tiên được gia đình cho phép đi xem ca nhạc. Đôi lần hẹn hò tiếp theo nhanh chóng gắn kết em với chàng hoàng tử của lòng mình.

Lúc mẹ đi vắng, cô bị hắn hãm hiếp, xong việc, tên thủ ác lạnh lùng bỏ đi, và từ đó biệt tăm. Trinh tiết bị cưỡng đoạt, lại bị ruồng bỏ một cách bất ngờ,cô đã trải qua biết bao khủng hoảng.

Cũng giống với Cuốn Theo Dòng Xoáy, tựa truyện hứa hẹn mang lại những trải nghiệm đầy mới mẻ.

Xuyên Việt Chi Quy Đồ

tinybook tinybook
Xuyên Việt Chi Quy Đồ
Tóm tắt nội dung truyện Xuyên Việt Chi Quy Đồ của tác giả Bích Thủy Mai Lạc thuộc thể loại tiểu thuyết xuyên việt,cổ trang, giang hồ, mỹ công anh tuấn thụ, cường cường, có ngược, 1×1...Truyện nói về Đường Phi là một đại luật sư không có đạo đức, vì tiền có thể đánh vỡ hết thảy mọi nguyên tắc.Hàng năm, những kẻ có tiền tìm đến hắn lên tòa án nhiều đến cơ hồ có thể đạp nát cửa văn phòng của hắn.

Đường Phi, đồng nghiệp trong giới không ai không biết, hắn phong lưu, cũng vô tình. Hắn có thể hấp dẫn ánh mắtcủa đủ loại nữ nhân, nhưng hắn chỉ yêu nam nhân, cũng chỉ ôm nam nhân, đương nhiên, chiếm đa số vẫn là tình một đêm.

Nhưng lại xảy ra một chuyện ngoài ý muốn, cướp đi hết thảy mọi thứ của hắn, sau đó bị buộc tiếp nhận vận mệnh của người khác. Hắn dốc lòng tìm kiếm biện pháp trở về, nhưng đều lần lượt nhận được thất bại cùng thương tổn, hắn rốt cục tuyệt vọng, nghĩ đến cái chết...... Mời bạn đọc cùng theo dõi truyện hoặc điểm qua tác phẩm của Cơ Thủy Linh – Tổng Giám Đốc Anh Thật Là Hư để khám phá thêm về thể loại tiểu thuyết mang hơi hướm ngôn tình.

Nhị Phân Chi Nhất Giáo Chủ

tinybook tinybook
Nhị Phân Chi Nhất Giáo Chủ
Truyện Nhị Phân Chi Nhất Giáo Chủ của tác giả Biển Đam Nhất Hào là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ ân oán giang hồ, xuyên không, tiểu thuyết cổ đại, chuyển hóa linh hồn, 1×1 (công hay ghen), HE.

Vào một ngày sắp tốt nghiệp đại học, cuộc sống bình thản của Bạch Phàm xảy ra biến hóa kỳ dị. Cứ đến ban đêm sẽ nhập hồn vào thân mình của một hài đồng bị ngược đãi ở thời cổ đại. Dần dần hắn phát hiện linh hồn của hài đồng kia vẫn còn tồn tại, bất quá hài đồng chỉ khôi phục ý thức vào ban ngày. Truyện hai người không thể trực tiếp tiếp xúc, bọn họ dựa vào viết thư để trao đổi tin tức, cùng nhau giúp đỡ vượt qua cửa ải khó khăn.

Hệ Tình Tuyến

tinybook tinybook
Hệ Tình Tuyến
Truyện Hệ Tình Tuyến của tác giả Thiên Sứ J là một câu truyện tiểu thuyết hoàn, đam mỹ Phú thương x tiểu quan, si tâm bất hối (yêu ko hối hận), ngược công, thụ bị hủy dung, cảm động, HE.

Người ta nói, nguyệt lão chuyên dùng tơ buộc duyên phận của nhân gian. Đọc truyện thì thấy bất luận là vợ chồng ko hợp nhau, trai chưa vợ, gái chưa chồng, đều có thể đến đây xin tơ hồng của nguyệt lão cầu duyên. Ngài ấy sẽ dùng sợi tơ cột vào chân của đối tượng có tình, dù nhân duyên ngàn dặm quanh co đều sẽ thành đôi.

Giang Nam

tinybook tinybook
Giang Nam
Truyện Giang Nam (Mạt Hồi) của tác giả Mạt Hồi là một tựa tiểu thuyết full thuộc thể loại đam mỹ cổ trang, giang hồ, cường cường, ngược tâm, sinh tử văn, 1×1, HE. Tựa đề là Giang nam. Và mặc dù Giang Nam chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong mưa bụi trên sông ở 1 chap duy nhất, nhưng hình ảnh Giang Nam cứ xuyên suốt toàn truyện hay này.

Một Giang Nam mưa bụi phủ lên hai tâm hồn, một Giang Nam trong mê cung kí ức không thể nào với tới, một Giang Nam in trong tâm khảm của một dã nhân, ngốc nghếch đến mức chỉ biết nói hai chữ “Giang Nam”. Giang Nam là cố hương, là hồi ức, cũng là giấc mộng chẳng bao giờ với tới. Cứ nghĩ tìm được Giang Nam thì tìm được ái nhân, ngờ đâu chỉ là những hụt hẫng trong lòng.

Tái Thế Vi Hồ

tinybook tinybook
Tái Thế Vi Hồ
Truyện Tái Thế Vi Hồ của tác giả Phi Ngữ là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ xuyên không, huyền huyễn, tiểu thuyết full, 1×1, ấm áp, He.

Ti Lẫm không đoán được, tiểu hồ ly mà hắn vốn muốn làm thành ”cái bao tay” lại đáng yêu như vậy. Lông xù tròn vo, đôi mắt ngập nước còn lóe sáng. Càng không bàn đến việc ăn cơm nhất định phải ngồi ở trên bàn, sau khi ăn xong phải rửa tay ngay, hành vi cử chỉ y như người….Truyện chẳng lẽ, tiểu hồ ly đáng yêu này là tới ”Báo ân” sao ?

Nói Với Tên Google Hỗn Đản Kia, Lão Tử Rất Thích Hắn

tinybook tinybook
Nói Với Tên Google Hỗn Đản Kia, Lão Tử Rất Thích Hắn
Truyện Nói Với Tên Google Hỗn Đản Kia, Lão Tử Rất Thích Hắn của tác giả Tuyết Nê Thoa Y thuộc thể loai truyện ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, phúc hắc công x biệt nữu thụ, nhân cách hoá, hài, HE.

Truyện nói về nhân vật có tên rất đặc biệt Google aka Cốc Ca và một số nhân vật khác trong truyện hay, mỗi nhân vật mang mỗi tính cách khác nhau nhưng trong truyện này họ lại hài hòa, cầu duyên cùng nhau tạo nên một câu truyện khá hấp dẫn.

Mời các bạn cùng đón xem nhé.

Hình Hôn – Hôn Nhân Giả

tinybook tinybook
Hình Hôn – Hôn Nhân Giả
Bạn đang theo dõi truyện Hình Hôn – Hôn Nhân Giả của tác giả Tề Sở.

Thể loại: tiểu thuyết full, hiện đại đô thị, kết hôn trước yêu sau, diễn quá hóa thật, phong lưu chuyển nam nhân tốt ôn nhu công x nhân thế thích cải trang ôn nhu câm thụ.

Vai chính: Đoạn Châu x Diệp Tân

Đoạn Châu vì cha mẹ bức ép mà đi tìm người kết hôn giả không ngờ tìm trúng một tiểu thụ có đam mê cải trang.

Tuy Đoạn Châu chưa khám phá ra điều đó nhưng hai người ở cạnh nhau dị thường hòa hợp.

Diệp Tâm bị chứng loạn ngôn ngữ, đã từng thích một người đã có gia đình, tâm đã thoái, chí đã nản cậu liên chấp nhận kết hôn giả với Đoạn Châu.

Nhưng từ đó cậu cũng đã cảm nhận được hơi ấm của gia đình.

Tuy rằng tình cảm được phát triển thêm một bước là chuyện của mấy năm sau, mà hai người dần dần ở chung lâu ngày cũng làm cho hai trái tim chậm rãi hòa hợp.

Mời bạn đón đọc truyện hay này nhé!
tinybook Kho Sách
Chat