Mua Nam Thê Chương 9 Mới Quen

Mua Nam Thê
Tác giả: Lão Miêu
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: EDIT: RÒM
Số chương: 89
Lượt xem: 3690
Tóm tắt nội dung:
Mới Quen Chương 9
Tổng số chương: 89
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 26/05/2017
2
Xem
Mộng ỨcChương 2 26/05/2017
3
Xem
Động Phòng (Thượng)Chương 3 26/05/2017
4
Xem
Động Phòng (Hạ)Chương 4 26/05/2017
5
Xem
Bái Thân (Thượng)Chương 5 26/05/2017
6
Xem
Bái Thân (Hạ)Chương 6 26/05/2017
7
Xem
Lồng GiamChương 7 26/05/2017
8
Xem
Phong BaChương 8 26/05/2017
9
Xem
Mới QuenChương 9 26/05/2017
CHƯƠNG 8: MỚI QUEN

Thay đổi phát sinh sau khi Vũ Sinh nhập môn hai tháng.

Cảm thấy những ngày qua Vũ Sinh biểu hiện khá tốt, cho nên Vãn Thúy không cần phải một tấc không rời hắn nữa. Buổi sáng hôm nay, như thường lệ Vũ Sinh chuẩn bị đi “công tác” –

“Vãn Thúy tỷ tỷ, đại tổng quản nói trong phủ mới mua tân nha đầu, bảo ngài đi……, phu nhân!” Tiểu nha đầu trong phủ đi đến gần mới nhìn thấy Vũ Sinh.

“Này –”

Nhìn thấu Vãn Thúy khó xử, “Ngươi đi đi, ta chính mình mang đến đó được rồi, ta biết đường.” Vũ Sinh tiếp nhận thực hạp trong tay Vãn Thúy, chậm rãi hướng thư phòng đi đến……

Hôm nay điểm tâm là phù dung cao, Hoắc Ngạn như cũ một khối cũng không có đụng tới.

“Đặt xuống đó, ngươi trở về đi.” Hoắc Ngạn không có liếc mắt nhìn Vũ Sinh một cái, phân phó.

“Vâng.” Buông thực hạp, Vũ Sinh xoay người rời đi.

Bọn họ thành thân đã muốn hai tháng, tuy rằng mỗi ngày đều gặp mặt, nhưng Vũ Sinh vẫn cảm thấy Hoắc Ngạn là người xa lạ. Hắn vừa không biết tâm tư của Hoắc Ngạn, cũng không biết cả ý tưởng của y. Nói là vợ chồng, cũng chỉ có một lần thân mật vào đêm tân hôn.

Về phần người khác trong Hoắc gia — đại bá từ sau lần kia không còn xuất hiện qua nữa còn các thúc bá huynh đệ, thật ứng với lời Hoắc Ngạn đã nói, thường xuyên có người muốn gặp hắn, nhưng đều bị Vãn Thúy cự chi ngoài cửa rồi đến Trác Anh, người cầm đầu bọn hạ nhân đối hắn mới lạ có lễ, cho nên Vãn Thúy ngày ngày bồi ở bên người hắn cũng không ngoại lệ.

Luôn luôn nghĩ đi đến hai tháng đã qua nên Vũ Sinh không có lưu ý lối rẽ dưới chân, lệch khỏi quỹ đạo hằng ngày.

“…… Quân tử thực vô cầu bão (ăn, không cần no ngon quá), cư vô cầu an (ở, không cần êm đẹp lắm), vô khẩu tranh đoan, vô đấu khẩu thiệt ( không gây việc tranh giành,không cãi cọ, chửi nhau)…….” Lang lảnh tiếng đọc sách gọi trở về tâm tư đang phiêu xa của Vũ Sinh.

Đây là làm sao? Phát hiện chính mình lạc đường Vũ Sinh cũng không có sợ hãi như trong tưởng tượng, ở nơi nào còn không phải cũng giống nhau ư? Chính mình đều là như vậy thôi.

Vũ Sinh đứng ngoài cửa sổ nghe tiếng đọc sách, nghĩ đến lúc nương còn sống cha đã từng dạy hắn bối thi, hắn đến nay còn nhớ rõ đó là [ quan thư ] mà nương thích nhất.

“Quan quan thư cưu, tại hà chi châu. Yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu…….”(chim thư cưu kêu quan quan, trên cồn sông Hoàng Hà. Người con gái dịu hiền, đẹp đôi cùng quân tử…). Vũ Sinh yên lặng ngâm xướng, nguyên lai bởi vì mình được nương sinh ra, cho nên cha mới yêu thương mình, dạy mình bối thi là bởi vì nương thích. Nhưng là, chính mình vẫn rất thích đọc sách.

Vũ Sinh cẩn thận lắng nghe nơi cửa sổ, nghe phu tử giảng giải ý nghĩa của mỗi một câu. Cho đến khi phu tử tuyên bố chương trình học buổi trưa chấm dứt, hắn mới vội vàng chạy dọc theo con đường khi đến mà quay về.

Lại không biết bóng dáng hắn cuống quít rời đi đã rơi vào trong mắt bọn học trò nhỏ.

“Uy, tiểu tiện loại, nương ngươi đến xem ngươi.” Một nam hài khoảng mười ba mười bốn tuổi đối với Hoắc Quân Tưởng đi ở phía sau nói.

“Đại biểu ca, vừa nãy là một nam nhân a, như thế nào lại……” Nam hài mập mạp bên cạnh biết rõ còn cố hỏi.

“Ai chẳng biết, Hoắc gia chủ của chúng ta cưới nam nhân làm thê tử, chậc chậc, thật sự là gia môn bất hạnh a!” Nam hài rung đùi đắc ý ra vẻ thâm trầm thở dài.

“Hảo cẩu không biết đừng nói.” Hoắc Quân Tưởng bất vi sở động đứng che ở trước mặt nam hài kia lên tiếng.

“Ngươi nói ai là cẩu?” Không đợi nam hài mở miệng, lâu la bên cạnh hắn liền nhịn không được.

Khinh bỉ nhìn người nọ liếc mắt một cái, Hoắc Quân Tưởng chậm rãi mở miệng, “Hảo lư bất loạn kêu.” Sau đó thừa dịp mọi người còn chưa kịp phản ứng liền nhanh chóng rời đi.

Người nọ chính là tân nương của cha sao? Thời điểm vừa mới vào học chính mình liền nhìn thấy hắn. Hắn thoạt nhìn giống như nai con chấn kinh, là lén cha trộm đi ra ngoài sao?!

Kế tiếp vài ngày, Hoắc Quân Tưởng luôn ở thời điểm học bài mà lơ đãng nhìn ra ngoài cửa sổ, nhưng cái thân ảnh mảnh khảnh kia rốt cuộc không xuất hiện. Cho đến khi–

“Phu tử, nương của Hoắc Quân Tưởng ở ngoài cửa sổ nghe lén!” Ngày đó nam hài chịu nhục lớn tiếng báo cáo phu tử.

“Còn thể thống gì!” Phu tử tuổi già học thức uyên bác, nhưng cũng hoa mắt nghễnh ngãng, đại khái chỉ nghe được một chữ “trộm” mà thôi. “Tuổi còn trẻ, việc tốt không làm lại đi ăn trộm! Thật sự là thói đời ngày sau, thật không biết nhục nhã a!”

Phát hiện chính mình bị nhìn thấy, Vũ Sinh chỉ có thể chân tay luống cuống đứng ở tại chỗ, lúng ta lúng túng nói: “Ách, thật xin lỗi, ta không phải cố ý nghe lén.”

“Đồ vô dụng!” Hoắc Quân Tưởng thấp giọng mắng.

“Phu tử, tiểu đường thúc nói không phải ‘trộm’.” Hoắc Quân Tưởng chạy đến bên tai phu tử lớn tiếng nói, “Là ‘Cưu’, quan quan thư cưu.” Sau đó ở góc độ mọi người không thấy đối Lục Vũ Sinh ra hiệu, ý bảo hắn rời đi.

“Cưu?” Phu tử có chút nghi hoặc.

“Vâng, tiểu đường thúc nói ngoài cửa sổ có cưu!” Hoắc Quân Tưởng thấy Vũ Sinh đã rời đi, liền khẳng định trả lời.

“Ngươi nói bậy, ta rõ ràng nói nương ngươi ở ngoài cửa sổ nghe lén!”

“Tiểu đường thúc, tử không nói quái lực loạn thần, nương ta mất đã nhiều năm, như thế nào có khả năng ở ngoài cửa sổ nghe lén? Phu tử, ta không ngại tiểu đường thúc đề cập vong mẫu, nhưng mà vì sao hắn muốn mượn tên gia mẫu để mà yêu ngôn hoặc chúng, này……” Nói xong, Hoắc Quân Tưởng uỷ khuất cúi đầu.

“Có bội tiên hiền dạy bảo, Hoắc Cai, đem [ luận ngữ ] sao mười lần, ngày mai giao đến.” Phu tử tiếp lời Hoắc Quân Tưởng còn nói chưa xong.

“Tiểu tiện loại, ngươi nhớ kỹ cho ta!” Hoắc Cai học bộ dáng Hoắc Quân Tưởng cúi đầu nhỏ giọng nói.

Sau giờ học Hoắc Quân Tưởng không có trở lại Liễu Uyển chính mình mà là đến Trúc Hiên, nơi Vũ Sinh ở.

Vũ Sinh liếc thấy người mới vừa giúp mình có chút ngạc nhiên, “Cám ơn ngươi giúp ta, ngươi……”

“Ta là con của tướng công ngươi.” Hoắc Quân Tưởng đi thẳng vào vấn đề nói, “Về sau không cần lại đến Mặc Hương Trai doạ người như vậy.”

Không nghĩ tới nam hài trước mắt chỉ có bảy tám tuổi mà nói chuyện không lưu tình như thế, Vũ Sinh chỉ định giải thích, “Thật xin lỗi, ta……”

“Câm miệng, ngươi là chủ mẫu Hoắc gia, ngoại trừ gia chủ cùng gia chủ trước đây ra, trong Hoắc gia ngươi là lớn nhất! Không chuẩn ngươi hướng người địa vị không bằng mình giải thích!” Bộ dáng nam hài không kiên nhẫn cực kỳ giống phụ thân nó.

“Ngươi rất giống cha ngươi!” Vũ Sinh thốt ra.

Hoắc Quân Tưởng nghe vậy ngây ra một lúc, thoáng đỏ mặt, khẩu khí ra vẻ ác liệt nói, “Đây là ngàn tự văn cùng bách gia tính, không biết chữ nào liền hỏi Vãn Thúy. Tự mình đọc hết thì đến Liễu Uyển tìm ta. Ta đi đây.”

“Cám ơn ngươi!” Vũ Sinh thành tâm nói lời cảm tạ.

“Ngươi có một chút bộ dáng chủ mẫu được không?” Hoắc Quân Tưởng nhỏ giọng lẩm bẩm.“ Chuyện như vậy mà cũng nói lời cảm tạ! Người phiền toái.”

Vũ Sinh từ ngày được “gả” nhập Hoắc gia tới nay lần đầu tiên nở nụ cười. Tuy rằng cùng tiểu đệ hoàn toàn không đồng dạng loại hình như vậy, nhưng mà đều đáng yêu giống nhau!

Những ngày sau này sẽ không lại gian nan đi? Đăng bởi: admin

10
Xem
Nữ Nhi (Thượng)Chương 10 26/05/2017
11
Xem
Nữ Nhi (Hạ)Chương 11 26/05/2017
12
Xem
Cảnh CáoChương 12 26/05/2017
13
Xem
Nhục NhãChương 13 26/05/2017
14
Xem
Học TậpChương 14 26/05/2017
15
Xem
Khiêu KhíchChương 15 26/05/2017
16
Xem
Cùng PhòngChương 16 26/05/2017
17
Xem
Trừng Phạt (Thượng)Chương 17 26/05/2017
18
Xem
Trừng Phạt (Trung)Chương 18 26/05/2017
19
Xem
Trừng Phạt (Hạ)Chương 19 26/05/2017
20
Xem
Rùng MìnhChương 20 26/05/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 89

Vũ Thể Đầu Đệ

tinybook tinybook
Vũ Thể Đầu Đệ
Truyện Vũ Thể Đầu Đệ của tác giả Phong Lộng là câu chuyện đam mỹ hiện đại, nhất thụ nhất công, hài (dù có ngược cũng rất hài , ngây thơ fanboy thụ, khẩu thị tâm phi công ), tiểu thuyết hay, HE.

Mỗi người đều có số phận sắp đặt có thể gặp được định mệnh của mình, Cái tên nam nhân trên áp phích kia, không chỉ tiêu sái anh tuấn mà cả người còn phát ra mị lực thật chói mắt. Truyện này tuyệt đối là tình nhân hoàn mỹ nhất của mình mà.

Tuyệt Kiếm Lộng Phong

tinybook tinybook
Tuyệt Kiếm Lộng Phong
Truyện Tuyệt Kiếm Lộng Phong của tác giả Ma Yên là một trong những tiểu thuyết hay nhất thuộc thể loại truyện đam mỹ. Minh Sùng Trinh năm thứ mười ba (1640), ven ngoại ô, Sơn Đông, Hà Nam, Sơn Tây, Thiểm Tây đại hạn, tạo thành thảm kịch Nhân tương thực (Người với người ăn thịt lẫn nhau).Bảy tuổi, Liễu Như Phong vì mẫu thân cùng muội muội, bán mình cho Tứ công tử Tuyệt Cốc Nam Cung Thiên Mạc, gia nhập Tuyệt Cốc cùng lời thề vĩnh viễn trung thành. Trải qua huấn luyện ngặt nghèo, Như Phong trở thành một cao thủ, một sát thủ cung phi, một ám vệ. Tám năm gặp lại, Nam Cung Thiên Mạc luyện công thất bại, trở nên điên dại. Lời thề xưa trói buộc, Liễu Như Phong nguyện ở lại bên Thiên Mạc, chỉ cần là vì hắn, giết người khác cũng được, giết chết chính mình cũng được, mạng này là thuộc về hắn.Mời các bạn cùng đón xem truyện hay này.

Song Sát

tinybook tinybook
Song Sát
Câu chuyện Song Sát của tác giả Tam Hào Dương Tiễn thuộc truyện tiểu thuyết online nói rằng kết ục phần lớn đã được ngã ngũ, thời gian trôi qua đã không thể nào thay đổi.

Cho dù ngươi có muốn xoay chuyển càn khôn, ngăn con sóng dữ.Cũng vô pháp khiến thời gian đảo ngược, định cục đã không thể biến đổi một lần nữa

***

Hắn không bị mập ra, không có hói đầu, cũng không biến thành tên cáo già lõi đời. Hay nên nói on người này, không truyện gì có thể thay đổi hắn, chỉ có hắn thay đổi người khác, vật khác.

Cho rằng chính mình sẽ bị rung động, nhưng cuối cùng lại vô cùng bình thản, khiến cậu nhớ tới việc bị mất ngủ đêm qua có chút buồn cười.

Chủ động vươn tay, Quý Ngật Lăng không vì đôi con ngươi kia tản ra thứ tình cảm quá mức mãnh liệt mà làm bất kỳ hành động gượng gạo nào, thanh thanh đạm đạm, nở một nụ cười mĩm phù hợp với thân phận, tự giới thiệu, “Tôi là Quý Ngật Lăng, hân hạnh được gặp mặt.”

Đêm Đêm Kinh Hồn

tinybook tinybook
Đêm Đêm Kinh Hồn
Truyện Đêm Đêm Kinh Hồn của tác giả Phi Ngư FY là một câu truyện đam mỹ linh dị thần quái, hài, tiểu thuyết ngược,… Tả La có một khả năng khác người, đó là có thể nhìn thấy ma quỷ linh hồn.

Câu truyện này từ năm 14 tuổi y đã biết. Có lẽ vì nhìn nhiều thành quen, khiến y nhất thời không biệt nổi người và ‘thứ kia’ chăng? Cho nên mới phải gánh một cục nợ trên lưng. Mộ Dung muốn gia thế có gia thế, muốn năng lực có năng lực, muốn mĩ mạo có mĩ mạo. Tại sao người như gã lại bị một đồng tính cuồng yêu đâm suýt chết? Tại sao gã phải hoá thành linh thể trong suốt không ai nhìn thấy? Tại sao gã phải dính với cái tên Mặt người chết đáng ghét cổ lỗ sĩ kia?

Thắp Đèn Ngắm Lưỡi Dao

tinybook tinybook
Thắp Đèn Ngắm Lưỡi Dao
Tóm tắt nội dung truyện Thắp Đèn Ngắm Lưỡi Dao thuộc thể loại tiểu thuyết hay, đam mỹ hiện đại, ngược luyến tàn tâm, cường công cường thụ, quỷ súc tra công x thâm tàng bất lộ bề ngoài nhu nhược kì thực ăn tươi nuốt sống thụ, báo thù rửa hận, hào môn thế gia, HE. Truyện nói về Sở Từ nhịn không được cười rộ lên: “Hàn Việt, tôi sắp chết, anh hẳn phải thấy vui vẻ mới đúng, tại sao vẻ mặt lại giống như muốn khóc vậy?”Hàn Việt dừng một chút, mãi sau mới cười nhạt hỏi ngược lại: “Nếu cậu chết, chắc là sẽ có nhiều người thấy rất vui, làm sao có khả năng có ai đó rơi cho cậu một giọt nước mắt?”

Công lần đầu gặp đã yêu thụ, muốn chiếm hữu lấy người kia đến nỗi bất chấp tất cả, uy hiếp, cường thủ hào đoạt, giam cầm, để rồi chẳng thể đổi lấy được một chút ôn nhu nào từ thụ nữa. Mọi việc trở nên kì lạ khi một người quen của công gây tai nạn chết người rồi lại dùng tiền thoát tội, để rồi những người liên quan đến vụ án kẻ bị giết người bị phế, tất cả đầu mối về thủ phạm đều đưa vào ngõ cụt.

Huyết án 2 mạng người năm xưa mà gia thế nhà công đã dùng tiền và quyền đổi lấy trắng án có liên quan gì đến vụ án mạng lần này? Là ai mắc nợ ai? Là máu ai còn chưa trả gây nên mối nghiệt duyên này?

Bên cạnh đến với tựa truyện hay thì tác phẩm Tổng Giám Đốc Anh Thật Là Hư cũng là tựa truyện nổi bật. Mời các bạn cùng theo dõi.

Phúc Khí Thần Bộ

tinybook tinybook
Phúc Khí Thần Bộ
Truyện Phúc Khí Thần Bộ của tác giả Đọa Thiên là một truyện đam mỹ cổ trang, tiểu thuyết cổ đại, mỹ công, ngốc thụ, hài. Năm xưa Kinh Kha oanh oanh liệt liệt, đâm Tần vương một nhát kiếm, khiến muôn người kính ngưỡng, lập nên một thiên “Thích khách liệt truyện” đi vào lòng người, nức tiếng muôn đời.

Ngay đến thích khách còn có thành tựu như vậy! Nghĩ ta thân tại Lục Phiến Môn, giữa vô số anh hùng hào kiệt trong truyện hay này, những con người không tiếc thân mình hi sinh vì chính nghĩa, dốc hết bầu nhiệt huyết của mình, trung nghĩa can đảm như vậy, cúc cung tận tụy vì nhiệm vụ như vậy, sao có thể không lưu truyền hậu thế cho được?

Trọng Sinh Chi Thụ Phiên Nhiên

tinybook tinybook
Trọng Sinh Chi Thụ Phiên Nhiên
Truyện Trọng Sinh Chi Thụ Phiên Nhiên của Lạc Lệ thuộc thể loại trọng sinh, thanh mai trúc mã, công siêu sủng thụ, mỹ thụ, 1×1, HE.

Lạc Thư trong truyện hay này vì muốn Lâm Tĩnh Minh đau khổ mà đã tìm đến cái chết.

Trọng sinh trở lại năm 7 tuổi, gặp được Lâm Tĩnh Minh lúc 9 tuổi, Lạc Thư mới biết được rằng hóa ra giữa mình và hắn có mối nhân duyên từ nhỏ.

Bé Lâm Tĩnh Minh vừa gặp bé Lạc Thư đã có hảo cảm, sủng bé đến tận trời.

Lạc Thư được sủng cũng sảng khoái chấp nhận.

Một đoạn tình cảm trúc mã thanh mai cứ thế mà đã hình thành...

Mời bạn đọc tiểu thuyết full này nhé!

Món Đồ Chơi Trả Thù

tinybook tinybook
Món Đồ Chơi Trả Thù
Truyện Món Đồ Chơi Trả Thù của tác giả Nautilus thuộc dòng truyện đô thị, tiểu thuyết hay nhất, bá đạo cường thế lãnh công VS mặt ngoài thành thật, lòng tràn đầy mưu ma chước quỷ thụ, ấm áp đáng yêu văn, HE.

Một công nhân viên chức bình thường, ngoại hình cũng rất khá, tình tình thì cà lơ phất phơ. Bỗng dưng một ngày em được triệu tập lên văn phòng của tổng tài, còn ngơ ngác chua hiểu gì thì… vài truyện hot đã xảy ra.

Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Sa Chi Hoa

tinybook tinybook
Sa Chi Hoa
Bạn đang theo dõi truyện Sa Chi Hoa của tác giả Mẫn Mẫn Đặc Ngân Nhĩ. Đây là một trong những thể loại truyện tiểu thuyết hay: đam mỹ, cổ đại, HE

Một nơi là biên quan vốn là nơi hoàng thổ mênh mang, hoàng sa mù trời, ráng chiều rực lửa…

Nơi còn lại là chiến trường vốn là khói lửa chết chóc binh đao lấp loáng, máu chảy thành sông, anh hùng hảo hán, hào khí vạn trượng.

Nhiều cạm bẫy, âm mưu cùng nguy hiểm trùng trùng....

Lần này hai người đứng trên cùng một chiến tuyến.

Nhưng hắn vẫn là hắn— đại hiệp trọng tình nghĩa, y vẫn là y— thư sinh coi tình nghĩa không đáng một đồng…

Thù hận vẫn còn đó.

“…Có lúc ta cũng không hiểu ngươi, không hiểu ngươi rốt cuộc là có tình hay vô tình…”

“…Theo lợi tránh hại là thiên tính của con người, hãy giữ lấy mấy đạo lý lớn lao cho bản thân ngươi đi! Trên đời không phải ai cũng có võ công cao cường như Thích đại hiệp ngươi, có thể kham nổi hai chữ tình nghĩa!”

“…Ngươi và ta đạo bất đồng, nếu có ngày ta cản đường ngươi, ngươi vẫn sẽ giết ta?

….Ai cản đường ta, ta nhất định giết kẻ đó!”

Liệu đến cuối hành trình này, giữa hai người họ có gì biến đổi…

…. Hay mãi mãi vẫn là đạo bất đồng bất tương vi mưu? Mời các bạn cùng đón xem truyện hot này nhé!

Năm Mùa Yêu Thương

tinybook tinybook
Năm Mùa Yêu Thương
Năm Mùa Yêu Thương là tựa truyện tiểu thuyết hiện đại kể về những chiếc bánh để lấy ra ăn giữa giờ nghỉ.. . Những chiếc bánh cùng con những buổi tan học, ngồi vắt vẻo sau xe bố mẹ trên đường về mỗi buổi chiều. Những chiếc bánh theo chân bố đi công tác, lót dạ những khi xa nhà. Những chiếc bánh góp vui ngày sum họp gia đình, mang sứ mệnh gửi gắm, truyền tải thông điệpyêu thương.

Tuổi thơ của các con rồi sẽ dần qua, cha mẹ rồi cũng sẽ dần già đi, nhưng dù năm tháng xóa mờ nhiều ký ức, bất cứ khi nào ngoảnh mặt lại, hy vọng cả nhà đều sẽ cảm nhận được hương vị của gia đình, hương vị của hạnh phúc và tình yêu.

Điều quan trọng nhất trong nấu ăn không phải là dụng cụ, mà là lòng ao ước làm ra những món ăn ngon để người thân thưởng thức.

Truyện về lòng ao ước đó có lẽ chỉ xuất hiện khi người ta quan tâm và yêu mến nhau. Những món ăn trong gia đình, cũng như những cây đinh nhỏ bé trong chiếc bàn, lặng lẽ gắn kết mọi thứ. Trên hết cả, hãy để ùa yêu thương luôn hiện diện trong từng phút giây của cuộc sống, trong suốt bốn mùa của một năm.

Cuốn sách nhỏ này, xin được dành tặng những ông bố, bà mẹ, và nhất là những đứa trẻ. Hi vọng 5 mùa yêu thương sẽ làm trọn sứ mệnh giản dị của nó.

Trùng Sinh Chi Quân Quan Cùng Nam Hài

tinybook tinybook
Trùng Sinh Chi Quân Quan Cùng Nam Hài
Truyện Trùng Sinh Chi Quân Quan Cùng Nam Hài của Từ Hoài thuộcthể loại tiểu thuyết hiện đại, trùng sinh, quân lữ, công sủng thụ, niên thượng công, ấm áp, 1×1, HE

Edit: Nấm

Beta: Mika-chan

Việc đầu tiên mà Tô Kha gặp phải khi sống lại chính là bị cha dượng của mình dâm loạn, cậu nhìn thân hình bé con của mình mà cảm thán sở thích của người thời này thật đặc biệt a! Truyện hot thứ hai mà cậu gặp khi sống lại chính là gặp được anh hùng của đời mình, người mà cậu chỉ có thể gặp trong mộng xuân, cậu lại nhìn thân hình của mình chỉ có thể mong người lính nọ kia có sở thích đặc biệt giống cha dượng cậu.

Kiếm Duyên

tinybook tinybook
Kiếm Duyên
Truyện [Thập Nhị Yêu Tinh Hệ Liệt] Ngoại Truyện 14: Kiếm Duyên của tác giả Lê Hoa Yên Vũ là một câu truyện đam mỹ cổ trang, tiểu thuyết hay, huyền huyễn.

Nghiễn Thai hắn kiếp trước đã tạo ra truyện nghiệp chướng gì? Mà cả đời này biến thành phi kiếm rồi thế nhưng lão thiên gia vẫn không buông tha. Chắng những có một tên bổn bổn chủ nhân, mà còn bị hài tử của bổn chủ nhân này quấn lấy làm cho hắn muốn lén lút chuồn về hư không cũng không được.

Cuối cùng lại vẫn bị tiểu quỷ tỏ tình, thế nhưng thiên ah~ tiểu quỷ này mới hai tuổi thôi, hắn từ đâu mà biết những chuyện này?

Tháng Năm Ngọt Ngào

tinybook tinybook
Tháng Năm Ngọt Ngào
Editor: VyVyCát Thể loại: tiểu thuyết hiện đại

Truyện Vi Dân một người từ nhỏ đã sống trong vòng tay ấm áp thân thương của người thân ,với diện mạo xinh đẹp cùng với tính tình hoả bạo. Và dưới sự bảo bọc của gia đình Cát Vi Dân lớn lên đến tuổi 16. Lúc này hắn chuẩn bị bước sang tuổi 17 thì gặp Cao Tân.

Sự yêu thương nâng niu cùng quý trọng của một người ngoài gia đình mình ra, lần đầu tiên dung túng thỏa hiệp với một kẻ khác, cả đời đã sống trong mật ngọt, cuộc sống ngọt ngào của mình rồi sẽ còn không? Xin mời xem – “Tháng năm ngọt ngào”.

Quỳnh Thương

tinybook tinybook
Quỳnh Thương
Truyện Quỳnh Thương của tác giả Thiên Lại Chỉ Diên là một truyện đam mỹ giang hồ, tiểu thuyết hoàn, mĩ công, ngược luyến tàn tâm, BE. Tặng cô gái tháng Mười của tôi. Cảm ơn những năm tháng quá khứ và hiện tại mà ta đã ở bên nhau.

“Ân oán giang hồ, đao quang kiếm ảnh, đối đãi chân thành, sinh tử tình thù. Vòng một vòng to như vậy, chúng ta quay đầu nhìn lại nhau, mới biết được, câu truyện hay quỳnh thương, chẳng qua chính là một chữ đơn giản như thế mà thôi. Thích.”

Trọng Sinh Chi Đích Trưởng Ung Chủ

tinybook tinybook
 Trọng Sinh Chi Đích Trưởng Ung Chủ
Truyện Trọng Sinh Chi Đích Trưởng Ung Chủ của tác giả Nhã Mị thuộc thể loại đam mỹ tiểu thuyết hoàn. Đằng Huy Nguyệt là văn tử tôn quý nhất của Nguyên Trưng triều, nhận được sự sủng ái của Thái hậu ngoại tổ mẫu, Hoàng đế cữu cữu, Công chúa mẫu thân, Quốc công phụ thân, Thái tử phu quân, nhưng cuối cùng lại rơi vào kết cục nhà tan cửa nát, thủ phạm gây ra lại là đệ đệ của phu quân, tiểu thúc tử của cậu.

Phải ôm hận thù mà uống thuốc độc tự vẫn ngay trước mặt đệ tức đã ghen tỵ phát điên, không ngờ ông trời lại cho cậu một cơ hội nữa để sống lại, Đằng Huy Nguyệt lại trở thành Nguyên Trưng Ung chủ nhận được nghìn vạn sủng ái. Kiếp này, cậu sẽ đi theo con đường nào. Bản văn vốn tên là Ung chủ tuyển phu ký, còn có tên Nguyên Trưng Hoàng hậu truyền kỳ.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện và ủng hộ nhé

Đại Lý Hoàng Đế Luyến Ái Ký

tinybook tinybook
Đại Lý Hoàng Đế Luyến Ái Ký
Truyện Đại Lý Hoàng Đế Luyến Ái Ký của tác giả Mị Sủng Tiểu Vu thuộc thể loại truyện đam mỹ cổ đại, tiểu thuyết, cung đình. Chuyện kể rằng, có sử ký, có Hán thư, có Hậu Hán Thư, còn có Tam Quốc Chí. Sử quan kia, ngươi hẳn phải viết một cuốn sách cho tiểu mỹ nhân hoàng đế của Đại Lý chúng ta, gọi là Đại Lý hoàng đế luyến ái ký.

Một hoàng đế ngoại trừ đẹp ra thì chỉ biết ham ăn lẫn háo sắc, và đọc truyện sẽ thấy một phụ chính vương ngoại trừ tuấn mỹ thì chỉ biết ra vẻ khốc (aka lạnh lùng/tàn bạo), thì ra hạt giống tình yêu đã sớm đâm rễ nảy chồi…

Mời các bạn cùng đón đọc truyện.

Người Hầu Của Quý Ông

tinybook tinybook
Người Hầu Của Quý Ông
Bạn đang theo dõi truyện Người Hầu Của Quý Ông của tác giả Chi Phương Khỏa Lạp. Đây là một tựa tiểu thuyết full thuộc thể loại Phương Tây cận đại, trọng sinh, báo thù, chủ thụ, 1×1, HE

Một câu chuyện kể về Nam tước và những người hầu nam bên cạnh.

Chuyện lấy bối cảnh thành phố vô tận vào những năm đầu của thế kỷ 18.

Mời bạn thưởng thức truyện online vô cùng hấp dẫn này nhé!

Đảo Sao Băng (Ngân Tích Hệ Liệt Chi Nhị Lưu Tinh Tự)

tinybook tinybook
Đảo Sao Băng (Ngân Tích Hệ Liệt Chi Nhị Lưu Tinh Tự)
Truyện Đảo Sao Băng (Ngân Tích Hệ Liệt Chi Nhị Lưu Tinh Tự) của tác giả Bạch Vân thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, đô thị, 1×1, HE.

Nếu như, chỉ cần đưa mắt nhìn đã có thể cùng nhau thiên trường địa cửu, như vậy ngay từ đầu, mình có lẽ nên học làm thầy bói? Chỉ cần lên tiếng, không phiền nhiễu đến người khác, dù cho là truyện hạnh phúc hèn mọn thế này cũng đủ?

Mời các bạn cùng đọc truyện nhé.

Khố Hạ Chi Thần

tinybook tinybook
Khố Hạ Chi Thần
Khố Hạ Chi Thần mở đầu với Hắn Diệp Phong cảm thấy mình cực kỳ đê tiện, biết khá rõ người kia không thích đàn ông, nhưng vẫn không thể nào lìm nén được cái dục vọng của thân thể, vào một lúc nhân cơ hội lính của mình say rượu.

Chủ động mở đùi, phóng túng bản thân thần phục dưới háng của đàn ông, tùy ý một người đàn ông cưỡi ở trên người anh, tùy ý người đó đâm chọc, bắn vào anh.

Anh âm thầm yêu say đắm ánh mặt trời không thuốc về mình, đem tất cả yêu say đắm của bản thân giấu vào lý do “rượu vào loạn tính”. Và chờ, ta sẽ chờ em

Duy trì quan hệ trên dưới bình thường nhất, nhưng anh lại cố ý bỏ qua việc hai người xảy ra quan hệ thân thể làm cho đối phương chú ý.

Hắn – Võ Chí Dũng rượu vào loạn tính – đi thượng thủ trưởng của mình!

Hơn nữa thủ trưởng còn là một người đàn ông trưởng thành!

Võ Chí Dũng gần như không tiêu hóa nổi thực tế này,

Từ đó về sau tất cả mọi truyện như một cuốn tiểu thuyết đều chệch ra khỏi quỹ đạo bình thường.

— Tôi yêu cậu.

— Tôi cũng yêu anh.

A Dũng, giữa vòng quay cuộc sống này, cậu nguyện ý luôn cùng tôi bước tiếp không?

Hòe Thụ Lý

tinybook tinybook
Hòe Thụ Lý
Truyện Hòe Thụ Lý của tác giả Nhan Khanh là câu chuyện đam mỹ tiểu thuyết hiện đại khuynh hướng BL, nhai phường lân lý (~ hàng xóm láng giềng), linh dị huyền nghi, về phần có kinh dị hay ko thì mỗi người 1 ý.

Cả câu truyện hay kể về những đồn thổi xung quanh cây hòe một cây được mệnh danh chỉ dành cho ma quỷ, những con người sống ở khu đất ấy cũng gặp những chuyện kinh dị.

Ngoài ra, hãy thử đến với Người Tình Nhỏ Bên Cạnh Tổng Giám Đốc của tác giả Hàn Trinh Trinh

tinybook Kho Sách
Chat