Mua Nam Thê Chương 9 Mới Quen

Mua Nam Thê
Tác giả: Lão Miêu
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: EDIT: RÒM
Số chương: 89
Lượt xem: 4738
Tóm tắt nội dung:
Mới Quen Chương 9
Tổng số chương: 89
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 26/05/2017
2
Xem
Mộng ỨcChương 2 26/05/2017
3
Xem
Động Phòng (Thượng)Chương 3 26/05/2017
4
Xem
Động Phòng (Hạ)Chương 4 26/05/2017
5
Xem
Bái Thân (Thượng)Chương 5 26/05/2017
6
Xem
Bái Thân (Hạ)Chương 6 26/05/2017
7
Xem
Lồng GiamChương 7 26/05/2017
8
Xem
Phong BaChương 8 26/05/2017
9
Xem
Mới QuenChương 9 26/05/2017
CHƯƠNG 8: MỚI QUEN

Thay đổi phát sinh sau khi Vũ Sinh nhập môn hai tháng.

Cảm thấy những ngày qua Vũ Sinh biểu hiện khá tốt, cho nên Vãn Thúy không cần phải một tấc không rời hắn nữa. Buổi sáng hôm nay, như thường lệ Vũ Sinh chuẩn bị đi “công tác” –

“Vãn Thúy tỷ tỷ, đại tổng quản nói trong phủ mới mua tân nha đầu, bảo ngài đi……, phu nhân!” Tiểu nha đầu trong phủ đi đến gần mới nhìn thấy Vũ Sinh.

“Này –”

Nhìn thấu Vãn Thúy khó xử, “Ngươi đi đi, ta chính mình mang đến đó được rồi, ta biết đường.” Vũ Sinh tiếp nhận thực hạp trong tay Vãn Thúy, chậm rãi hướng thư phòng đi đến……

Hôm nay điểm tâm là phù dung cao, Hoắc Ngạn như cũ một khối cũng không có đụng tới.

“Đặt xuống đó, ngươi trở về đi.” Hoắc Ngạn không có liếc mắt nhìn Vũ Sinh một cái, phân phó.

“Vâng.” Buông thực hạp, Vũ Sinh xoay người rời đi.

Bọn họ thành thân đã muốn hai tháng, tuy rằng mỗi ngày đều gặp mặt, nhưng Vũ Sinh vẫn cảm thấy Hoắc Ngạn là người xa lạ. Hắn vừa không biết tâm tư của Hoắc Ngạn, cũng không biết cả ý tưởng của y. Nói là vợ chồng, cũng chỉ có một lần thân mật vào đêm tân hôn.

Về phần người khác trong Hoắc gia — đại bá từ sau lần kia không còn xuất hiện qua nữa còn các thúc bá huynh đệ, thật ứng với lời Hoắc Ngạn đã nói, thường xuyên có người muốn gặp hắn, nhưng đều bị Vãn Thúy cự chi ngoài cửa rồi đến Trác Anh, người cầm đầu bọn hạ nhân đối hắn mới lạ có lễ, cho nên Vãn Thúy ngày ngày bồi ở bên người hắn cũng không ngoại lệ.

Luôn luôn nghĩ đi đến hai tháng đã qua nên Vũ Sinh không có lưu ý lối rẽ dưới chân, lệch khỏi quỹ đạo hằng ngày.

“…… Quân tử thực vô cầu bão (ăn, không cần no ngon quá), cư vô cầu an (ở, không cần êm đẹp lắm), vô khẩu tranh đoan, vô đấu khẩu thiệt ( không gây việc tranh giành,không cãi cọ, chửi nhau)…….” Lang lảnh tiếng đọc sách gọi trở về tâm tư đang phiêu xa của Vũ Sinh.

Đây là làm sao? Phát hiện chính mình lạc đường Vũ Sinh cũng không có sợ hãi như trong tưởng tượng, ở nơi nào còn không phải cũng giống nhau ư? Chính mình đều là như vậy thôi.

Vũ Sinh đứng ngoài cửa sổ nghe tiếng đọc sách, nghĩ đến lúc nương còn sống cha đã từng dạy hắn bối thi, hắn đến nay còn nhớ rõ đó là [ quan thư ] mà nương thích nhất.

“Quan quan thư cưu, tại hà chi châu. Yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu…….”(chim thư cưu kêu quan quan, trên cồn sông Hoàng Hà. Người con gái dịu hiền, đẹp đôi cùng quân tử…). Vũ Sinh yên lặng ngâm xướng, nguyên lai bởi vì mình được nương sinh ra, cho nên cha mới yêu thương mình, dạy mình bối thi là bởi vì nương thích. Nhưng là, chính mình vẫn rất thích đọc sách.

Vũ Sinh cẩn thận lắng nghe nơi cửa sổ, nghe phu tử giảng giải ý nghĩa của mỗi một câu. Cho đến khi phu tử tuyên bố chương trình học buổi trưa chấm dứt, hắn mới vội vàng chạy dọc theo con đường khi đến mà quay về.

Lại không biết bóng dáng hắn cuống quít rời đi đã rơi vào trong mắt bọn học trò nhỏ.

“Uy, tiểu tiện loại, nương ngươi đến xem ngươi.” Một nam hài khoảng mười ba mười bốn tuổi đối với Hoắc Quân Tưởng đi ở phía sau nói.

“Đại biểu ca, vừa nãy là một nam nhân a, như thế nào lại……” Nam hài mập mạp bên cạnh biết rõ còn cố hỏi.

“Ai chẳng biết, Hoắc gia chủ của chúng ta cưới nam nhân làm thê tử, chậc chậc, thật sự là gia môn bất hạnh a!” Nam hài rung đùi đắc ý ra vẻ thâm trầm thở dài.

“Hảo cẩu không biết đừng nói.” Hoắc Quân Tưởng bất vi sở động đứng che ở trước mặt nam hài kia lên tiếng.

“Ngươi nói ai là cẩu?” Không đợi nam hài mở miệng, lâu la bên cạnh hắn liền nhịn không được.

Khinh bỉ nhìn người nọ liếc mắt một cái, Hoắc Quân Tưởng chậm rãi mở miệng, “Hảo lư bất loạn kêu.” Sau đó thừa dịp mọi người còn chưa kịp phản ứng liền nhanh chóng rời đi.

Người nọ chính là tân nương của cha sao? Thời điểm vừa mới vào học chính mình liền nhìn thấy hắn. Hắn thoạt nhìn giống như nai con chấn kinh, là lén cha trộm đi ra ngoài sao?!

Kế tiếp vài ngày, Hoắc Quân Tưởng luôn ở thời điểm học bài mà lơ đãng nhìn ra ngoài cửa sổ, nhưng cái thân ảnh mảnh khảnh kia rốt cuộc không xuất hiện. Cho đến khi–

“Phu tử, nương của Hoắc Quân Tưởng ở ngoài cửa sổ nghe lén!” Ngày đó nam hài chịu nhục lớn tiếng báo cáo phu tử.

“Còn thể thống gì!” Phu tử tuổi già học thức uyên bác, nhưng cũng hoa mắt nghễnh ngãng, đại khái chỉ nghe được một chữ “trộm” mà thôi. “Tuổi còn trẻ, việc tốt không làm lại đi ăn trộm! Thật sự là thói đời ngày sau, thật không biết nhục nhã a!”

Phát hiện chính mình bị nhìn thấy, Vũ Sinh chỉ có thể chân tay luống cuống đứng ở tại chỗ, lúng ta lúng túng nói: “Ách, thật xin lỗi, ta không phải cố ý nghe lén.”

“Đồ vô dụng!” Hoắc Quân Tưởng thấp giọng mắng.

“Phu tử, tiểu đường thúc nói không phải ‘trộm’.” Hoắc Quân Tưởng chạy đến bên tai phu tử lớn tiếng nói, “Là ‘Cưu’, quan quan thư cưu.” Sau đó ở góc độ mọi người không thấy đối Lục Vũ Sinh ra hiệu, ý bảo hắn rời đi.

“Cưu?” Phu tử có chút nghi hoặc.

“Vâng, tiểu đường thúc nói ngoài cửa sổ có cưu!” Hoắc Quân Tưởng thấy Vũ Sinh đã rời đi, liền khẳng định trả lời.

“Ngươi nói bậy, ta rõ ràng nói nương ngươi ở ngoài cửa sổ nghe lén!”

“Tiểu đường thúc, tử không nói quái lực loạn thần, nương ta mất đã nhiều năm, như thế nào có khả năng ở ngoài cửa sổ nghe lén? Phu tử, ta không ngại tiểu đường thúc đề cập vong mẫu, nhưng mà vì sao hắn muốn mượn tên gia mẫu để mà yêu ngôn hoặc chúng, này……” Nói xong, Hoắc Quân Tưởng uỷ khuất cúi đầu.

“Có bội tiên hiền dạy bảo, Hoắc Cai, đem [ luận ngữ ] sao mười lần, ngày mai giao đến.” Phu tử tiếp lời Hoắc Quân Tưởng còn nói chưa xong.

“Tiểu tiện loại, ngươi nhớ kỹ cho ta!” Hoắc Cai học bộ dáng Hoắc Quân Tưởng cúi đầu nhỏ giọng nói.

Sau giờ học Hoắc Quân Tưởng không có trở lại Liễu Uyển chính mình mà là đến Trúc Hiên, nơi Vũ Sinh ở.

Vũ Sinh liếc thấy người mới vừa giúp mình có chút ngạc nhiên, “Cám ơn ngươi giúp ta, ngươi……”

“Ta là con của tướng công ngươi.” Hoắc Quân Tưởng đi thẳng vào vấn đề nói, “Về sau không cần lại đến Mặc Hương Trai doạ người như vậy.”

Không nghĩ tới nam hài trước mắt chỉ có bảy tám tuổi mà nói chuyện không lưu tình như thế, Vũ Sinh chỉ định giải thích, “Thật xin lỗi, ta……”

“Câm miệng, ngươi là chủ mẫu Hoắc gia, ngoại trừ gia chủ cùng gia chủ trước đây ra, trong Hoắc gia ngươi là lớn nhất! Không chuẩn ngươi hướng người địa vị không bằng mình giải thích!” Bộ dáng nam hài không kiên nhẫn cực kỳ giống phụ thân nó.

“Ngươi rất giống cha ngươi!” Vũ Sinh thốt ra.

Hoắc Quân Tưởng nghe vậy ngây ra một lúc, thoáng đỏ mặt, khẩu khí ra vẻ ác liệt nói, “Đây là ngàn tự văn cùng bách gia tính, không biết chữ nào liền hỏi Vãn Thúy. Tự mình đọc hết thì đến Liễu Uyển tìm ta. Ta đi đây.”

“Cám ơn ngươi!” Vũ Sinh thành tâm nói lời cảm tạ.

“Ngươi có một chút bộ dáng chủ mẫu được không?” Hoắc Quân Tưởng nhỏ giọng lẩm bẩm.“ Chuyện như vậy mà cũng nói lời cảm tạ! Người phiền toái.”

Vũ Sinh từ ngày được “gả” nhập Hoắc gia tới nay lần đầu tiên nở nụ cười. Tuy rằng cùng tiểu đệ hoàn toàn không đồng dạng loại hình như vậy, nhưng mà đều đáng yêu giống nhau!

Những ngày sau này sẽ không lại gian nan đi? Đăng bởi: admin

10
Xem
Nữ Nhi (Thượng)Chương 10 26/05/2017
11
Xem
Nữ Nhi (Hạ)Chương 11 26/05/2017
12
Xem
Cảnh CáoChương 12 26/05/2017
13
Xem
Nhục NhãChương 13 26/05/2017
14
Xem
Học TậpChương 14 26/05/2017
15
Xem
Khiêu KhíchChương 15 26/05/2017
16
Xem
Cùng PhòngChương 16 26/05/2017
17
Xem
Trừng Phạt (Thượng)Chương 17 26/05/2017
18
Xem
Trừng Phạt (Trung)Chương 18 26/05/2017
19
Xem
Trừng Phạt (Hạ)Chương 19 26/05/2017
20
Xem
Rùng MìnhChương 20 26/05/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 89

Đừng Nói Hoàng Đế Vô Tình

tinybook tinybook
Đừng Nói Hoàng Đế Vô Tình
Tóm tắt nội dung truyện Đừng Nói Hoàng Đế Vô Tình của tác giả Đông Vũ là tác phẩm truyện tiểu thuyết hoàn, tâm lý khi tác giả nhận ra rằng sự thay đổi của con người về tình cảm quá nhanh chóng khi đối phương của họ không còn điểm tốt đẹp gì...

Câu chuyện này cũng vậy, hắn là hoàng đế Trung Hoa ở thời cổ đại, một người đã từng say đắm nàng, đã từng thề non hẹn biển với nàng thế nhưng khi thời gian thay đổi sắc đẹp của một con người thì hắn lại quay lưng sao ???

Liệu tình yêu ấy có thể biến thành một nỗi căm hờn sau lời hứa ? Liệu nàng còn có được sủng ái như xưa ?!!

Mời các bạn cùng đọc truyện hoặc đến với một tác phẩm khác mang tên Tổng Giám Đốc Anh Thật Là Hư.

Ky Luyến Vân Tiêu

tinybook tinybook
Ky Luyến Vân Tiêu
Truyện [Thích Cố Đồng Nhân] – Ky Luyến Vân Tiêu thuộc thể loại Thích Cố Hiện đại văn, có H, tiểu thuyết, HE. “Nghiêm!” Khẩu hiệu uy nghiêm vang lên, hai hàng người nhanh chóng thẳng hàng trên bãi tập. Trước ngực là bảng hiệu sáng lấp lánh: ACI – Hoa Hàng Quốc Tế.

Đúng vậy, công ty hàng không lớn nhất nước, Hoa Hàng Quốc Tế, cứ bốn năm một lần lại tiến hành thực tập cho tân phi công. Huấn đạo viên Lý Linh trong truyện hot này nhìn mười lăm sinh viên xuất sắc, không khỏi cảm thán, tuổi trẻ thật là tốt!

Diệu Nhật Lam Thiên

tinybook tinybook
Diệu Nhật Lam Thiên
Truyện Diệu Nhật Lam Thiên của tác giả Trầm Ngư Bất Lạc Nhạn là một trong những tiểu thuyết full về đam mỹ. Hai con người tịch mịch, kiếm tìm hạnh phúc. Ba lần gặp gỡ tình cờ, kết thúc đều là ở trên giường. Nối tiếp sau đó là những chuỗi ngày Gặp nhau – Lên giường.

Cậu ôn nhu săn sóc, dịu dàng chu đáo. Anh dần ỷ lại, dần lộ ra bản chất thật của mình trước mặt cậu. Rồi chẳng biết tự lúc nào. Khi mà con tim còn chưa hiểu yêu là gì. Thì thân thể đã chẳng thể rời nhau. Thân thể ấp ám sưởi ám đánh cắp con tim cô đơn

Con tim lại chữa lành vết thương trong quá khứ. Thế mới biết, hạnh phúc, thanh thản là chỉ khi ta biết quý trọng, hiện tại, mong chờ vào tương lai.

Mời bạn tinybook.net để đón chờ kết cuộc của câu chuyện này.

Dựng Phụ

tinybook tinybook
Dựng Phụ
Dựng Phụ nói về được dinh ra tại 1 xóm nghèo nhỏ, Khả Lạc phải sống trong một nơi u tối và đầy tệ nạn, còn gia đình thì cũng không yên ấm lúc nào cũng có tiếng chửi rủa của phụ thân.

Trái ngược với người mẹ hung như gấu lợn, cha cậu lại là 1 kẻ nhu nhược gầy yếu, không hề có chút khí khái nam tử.... như trong 120 ngày nhìn trộm.

Chính truyện này khiến Khả Lạc luôn cảm thấy xấu hổ và chán ghét cha mình.

Một lần bị bạn bè rủ rê, cậu theo bọn họ đi tìm kiếm khoái lạc phạm pháp, tới nơi, mới kinh ngạc phát hiện “cô gái” đang bị đám bạn cậu thay nhau cường bạo lại chính là người cha đáng thương mà mình vẫn miệt thị.

Cậu phải đối xử như thế nào với người cha nhu nhược của mình đây?? Tất cả sẽ có trong truyện tiểu thuyết hiện đại, mời các bạn đón đọc.

Nhật Tô Phòng Đích Khiếm Thao Yêu Tinh

tinybook tinybook
Nhật Tô Phòng Đích Khiếm Thao Yêu Tinh
Truyện Nhật Tô Phòng Đích Khiếm Thao Yêu Tinh của tác giả Shiya Tử Dạ là một truyện đam mỹ 1×1, tiểu thuyết hay, thô tục cường hãn tinh trùng thượng não công x Thân thế bi thảm YD trá hình lạnh lùng thụ, H VĂN, HE.

Vào nhầm nhà lại vớ phải một \"yêu tinh khiếm thao\", thao đến thao đi cả đời. Nơi này chỉ có một YD thụ, TMD tên gọi Nghiêm Tố!! Yêu tinh có một lão công sức lực dồi dào, mỗi ngày đem hắn lăn qua lộn lại. Trải qua truyện hot \"chín chín tám mươi mốt khó khăn\" rốt cuộc tính phúc tu thành chính quả.

Bảo Hiểm Nhân Mạng

tinybook tinybook
Bảo Hiểm Nhân Mạng
Truyện Bảo Hiểm Nhân Mạng có tên gốc là Sinh tử bảo hiểm của tác giả Phiến Lạc là câu chuyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, tình cảm trinh thám, công thụ đang trong time tìm hiểu (=))), 1×1, HE.

Câu truyện bắt đầu khi Lăng Chính Trung đang chơi vui vẻ ở quán bar rồi dẫn gái về nhà để tiếp tục cuộc chơi của mình nhưng bị nhân viên bảo hiểm làm phiền Dưới cơn giận dữ, Lăng Chính Trung cố ý quấy rối *** đối phương, dọa chạy con hamster đáng yêu này, không ngờ ngay lập tức bị quả báo, người thứ hai xúc tác hoàn hảo, quấy rối giấc mơ đẹp của hắn chính là cảnh sát, còn nghi ngờ hắn là người bị tình nghi trong một vụ án mạng, giam giữ hắn hai mươi bốn giờ!

Vì tìm ra chứng cớ mình không hề ở hiện trường, Lăng Chính Trung vội vàng muốn tìm con hamster bán bảo hiểm kia... Nhưng vấn đề là, tên cậu ta là gì đây? Mắt thấy tội danh giết người sẽ treo ở trên đầu mình, Lăng Chính Trung bị oan còn hơn cả Đậu Nga, có tìm được con hamster cứu mạng không?

Hoạt Sắc Sinh Hương

tinybook tinybook
Hoạt Sắc Sinh Hương
Truyện [Hạ Cửu Lưu Hệ Liệt] Bộ 3 Hoạt Sắc Sinh Hương của tác giả Nguyệt Quang Bảo Thạch là một câu truyện đam Mỹ, tiểu thuyết hay, cổ trang, giang hồ, nhất công nhất thụ.

Thân là giang hồ Thập tuyệt chi nhất “Kiếm vũ”, Giang Vô Bạn có vô tích lãnh ngạo bổn tiền – chính là đắc tội người cũng không ít. Cái gọi là ‘đi đêm cũng sẽ có ngày gặp quỷ’, đại hiệp cho dù khốc cỡ nào cũng sẽ bị người thừa dịp ám toán. Sau khi tham gia Uyên Sơn luận kiếm đại hội, y đã bị người bức đến một cái loạn tán cương (sườn núi để mai táng người chết) không người mênh mông sương mù, thích khách toàn bộ đều chết, y trọng thương chờ chết.

Ngay tại lúc này, truyện phía xa đột nhiên xuất hiện một cao thủ khinh công bất phàm… Nan đạo, này thật sự là thiên muốn tuyệt y ư?

Bà Chủ Đi Đâu Rồi?

tinybook tinybook
Bà Chủ Đi Đâu Rồi?
Truyện Bà Chủ Đi Đâu Rồi? của tác giả Hồ Lô Lý Hữu Hoa Ca là một truyện tiểu thuyết hay, đam mỹ hiện đại, điềm văn, giới giải trí, nhị hóa lão bản công x ôn nhuận minh tinh thụ, công sủng thụ, HE.

Tổng tài Công ty giải trí hàng đầu giới showbiz tình cờ gặp được một gương mặt hợp với khẩu vị. Hắn nghiến răng chấp nhận cả ngã về không mang cậu thoát ra từ vũng bùnrồi sau đó biến thành đại minh tinh trên trời; lại vì cậu, cam nguyện gánh vác mọi vất vả, miễn cho cậu được bình an… Yên ổn… khoái hoạt… cứ qua nhiều năm đùa giỡn không ngừng…

Mời bạn đón đọc truyện hay này trên trang tinybook.net hàng đầu hiện nay!

Nữ Tế Nan Đương

tinybook tinybook
Nữ Tế Nan Đương
Tóm tắt nội dung truyện Nữ Tế Nan Đương của tác giả Thảo Nê Công thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, nhất thụ nhất công, con rể ôn nhu công, bố vợ đại thúc thụ, HE. Truyện hay, hài vô cùng, tình tiết vui nhộn và hợp lí, chuyển từ con rể thành người yêu rất khéo léo.

Ôn nhu đảm đang công và khả ái dụ thụ. Sau khi bị nhạc phụ tóm về ở chung để giám thị thì cuộc sống của anh công chỉ xoay xung quanh nhạc phụ đại nhân của mình. Từ nấu nướng, dọn dẹp, đến canh chừng để không cho nhạc phụ bị sắc lang ăn. Người ta đi công tác cũng lo lắng không yên mà chạy theo bảo vệ. Tuy có vài chi tiết mập mờ nhưng nói chung tình cảm của anh lúc này còn trong sáng lắm.

Đến 1 ngày anh bị vợ quăng, cô vợ có bảo mà không bít giữ và vì một chút sự cố nho nhỏ, anh đã bị nhạc phụ của mình ‘cường bạo tại sao lại dùng từ này thì phải xem cái logic của bác thụ ấy và thế là cuộc sống chung của 2 người bắt đầu.

Khác với những chi tiết kinh dị trong Lớp Học Kinh Dị, tác phẩm của Thảo Nê Công mang đến cho bạn đọc cái nhìn đầy mới mẻ, thu hút và độc đáo hơn.

Đương Nữ Vương Gặp Phúc Hắc

tinybook tinybook
Đương Nữ Vương Gặp Phúc Hắc
Bạn đang đọc truyện Đương Nữ Vương Gặp Phúc Hắc của Thanh Vụ Liễm Nguyệt, truyện thuộc thể loại tiểu thuyết hay nhất, phúc hắc cường công x yêu nghiệt nữ vương thụ, Trùng sinh, cường cường, sủng văn, báo thù, 1×1, HE

Nhân vật chính: Tô Vị Nhiên , Phương Quân Dục

Phối hợp diễn: Tô Sùng Hoa, Tô Lê

Tất cả mọi người đều biết một chuyện, đó chính là thái tử của hắc đạo Tô Vị Nhiên thích thái tử gia Phương Quân Dục của A Thành.

Khi Tô Vị Nhiên 16 tuổi đã bỏ mặc tất cả mà bám lấy Phương Quân Dục, thậm chí còn chạy đến nhà Phương Quân Dục ở.

Vốn là hai nhà thế giao, chính vì vậy Phương Quân Dục đã miễn cưỡng mà chịu đựng Tô Vị Nhiên.

Hai người cứ như vậy lấy thân phận người yêu ở cùng nhau mười năm.

Mười năm sau

Tô Vị Nhiên vì cha qua đời mà trở lại C thành tiếp nhận công việc của gia tộc, hai người cắt đứt từ đó.

Ba năm sau

Một tai nạn trên không đã được âm mưu từ trước khiến Tô Vị Nhiên chết oan uổng.

Nếu hết thảy có thể lặp lại, sau mọi truyện, ta nhất định sẽ không lại yêu ngươi — Tô Vị Nhiên

Nếu hết thảy có thể lặp lại, ta nhất định sẽ giữ chặt lấy ngươi, sẽ không lại buông tay — Phương Quân Dục

Vợ Phi Công

tinybook tinybook
Vợ Phi Công
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Vợ Phi Công, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về cuộc sống của một gia đình phi công trẻ và có những đứa rất dáng yêu, bọn họ vốn dĩ sống rất hạnh phúc nhưng ai ngờ một biến cô lớn xảy ra.

Người chồng của cô bị tai nạn trong lúc đang bay, và mọi chuyện bắt đầu về người chồng của cô cũng dần dần hé lộ. Một sự thật rằng cô không thể ngờ đó chính là người chồng mà cô tin tưởng bấy lâu nay lại có một gia đình khác bên ngoài hôn nhân hợp pháo của cô.

Một sự thật đau lòng đến nghẹt thờ và cô cũng nhận ra rằng mình từ bấy lâu nay không hiểu gì về anh ấy và những chuyện anh che giấu bao lâu nay cũng được làm rõ.

Bên cạnh khám phá tựa truyện online hay này thì các bạn cũng đừng bỏ qua Công Tử Hào Hoa Và Cô Nàng Lạnh Lùng của tác giả Đà Anh nhé.

Kế Hoạch Yêu Chồng Của Tổng Tài Bá Đạo

tinybook tinybook
Kế Hoạch Yêu Chồng Của Tổng Tài Bá Đạo
Truyện tiểu thuyết full của Oa Qua Oa là tác phẩm Kế Hoạch Yêu Chồng Của Tổng Tài Bá Đạo nói về Đường đường là một tổng tài của một công ty lớn đẹp trai, độc thân, tốt nghiệp một trường nổi tiếng ở nước ngoài.

Lê Cẩn là kim cương vương lão ngũ có danh tiếng của tập đoàn Lê Thị thậm chí là của cả giới kinh tế tài chính.

Ai cũng muốn được trở thành vợ của hắn nhưng thật ra truyện hắn đã kết hôn bí mật với một người là nhân viên trong công ty của hắn , người mà sẽ không ai nghĩ ra là hắn sẽ lấy. Liệu người đó là ai mời các bạn đón xem.

Những Kẻ Lạ Mặt Lúc Bình Minh

tinybook tinybook
Những Kẻ Lạ Mặt Lúc Bình Minh
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Những Kẻ Lạ Mặt Lúc Bình Minh, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về một cuộc phiên tòa đang xét xử về vụ cái chết của chồng em gái mình và hung thủ thật sự là ai.

Anh đã nghiên cứu thái độ lạ lùng của cô sau vành móng ngựa, bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của cô ngay cả khi anh đã bị thuyết phục rằng cô có tội. Trong ba năm sau khi người thừa kế đẹp mê hồn đã được tha bổng, anh đã sử dụng sức mạnh tờ báo của mình để theo đuổi sự thật Cả Đời.

Hy vọng tìm được cơ thể vẫn còn chưa được khám phá của nạn nhân vụ giết người và cuối cùng chứng minh tội lỗi của cô.... Hãy theo dõi truyện để khám phá nhé.

Khoáng Thế Kim Sinh

tinybook tinybook
Khoáng Thế Kim Sinh
Truyện Khoáng Thế Kim Sinh Khoáng của tác giả Lãnh Dạ Minh Hoàng nói về truyện tiểu thuyết trong tương lại, ngày 04 tháng 08 năm 3005. Ở nơi nào đó vùng ngoại ô nước Pháp, có một tòa biệt thự phong cách Noman.

Đi qua cánh cửa sắt hình hoa văn, mở ra là mái nhà nghiêng truyền lại khí chất đẳng cấp quý tộc. Muốn nói biệt thự này có gì khác biệt, có lẽ là các loại thiết bị máy tính kiểm soát công nghệ cao được lắp đặt ngầm trong vách tường cùng bãi cỏ. Truyện hot gì đã xảy ra? mời các bạn đón xem.

Cú Vọ Và Đàn Bồ Câu

tinybook tinybook
Cú Vọ Và Đàn Bồ Câu
Tóm tắt nội dung truyện Cú Vọ Và Đàn Bồ Câu là tựa truyện tiểu thuyết hiện đại nói về một cô gái dạy thể dục trong trường bị giết một cách bí ẩn không lời giải đáp, tin tức này không được tiết lộ cho ai biết.

Một cô bé viết một lá thư nói cho mẹ mình biết về những chuyện đã xảy ra trong trường nhưng cô phụ trách có dặn là không được nói cho ai biết. Trước khi vào năm học mới, cô được mẹ, theo lời khuyên của bác sĩ, đưa đến Trung Đông để nghỉ dưỡng.

Nhằm giúp cô phục hồi lại sau căn bệnh viêm phổi. Một trong những điểm mà mẹ cô chọn đưa cô đến là Ramat, một xứ sở chan hòa ánh nắng. Giờ thì cùng đọc truyện nhé.

Thêm một tựa truyện hài hước và thú vị khác mang tên Mùa Hè, hứa hẹn sẽ khiến bạn đọc hài lòng.

Đại Mạo Hiểm Chi Thập Nhị Kim La

tinybook tinybook
Đại Mạo Hiểm Chi Thập Nhị Kim La
Truyện Đại Mạo Hiểm Chi Thập Nhị Kim Lacủa tác giả Nhĩ Nhã thuộc thể loại ngôn tình hiện đại, nhất công nhất thụ, yêu quái, kết cục HE.

Yêu mạo hiểm, chỉ cần là công việc có đủ “mỹ cảm” hắn sẽ không từ chối.Nhờ vậy Khải Khải tiên sinh đã tự đem mình vào truyện phiêu lưu cùng mối quan hệ có thể nói là hiếm có, khó mà gặp được.

Mời các bạn theo dõi nhé.

Nhặt Tổng Tài Sinh Bánh Bao

tinybook tinybook
Nhặt Tổng Tài Sinh Bánh Bao
Truyện Nhặt Tổng Tài Sinh Bánh Bao của tác giả Bộ Khoái A là một truyện online thuộc thể loại đam mỹ hiện đại-sinh tử văn-điềm văn- trung khuyển công vs tổng tài phúc hắc nữ vương thụ-1×1-HE.

Anh nông dân Điền Đại Tráng luôn kiếm tiền cưới vợ. Một lần không cẩn thận, nhặt một nam nhân xinh đẹp mất trí nhớ. Lại không cẩn thận, cùng nam nhân lăn giường. Lại không cẩn thận, lại có thể làm đối phương mang thai. Đã như thế, thì yên ổn sống qua ngày. Ai biết người này thật ra là tổng tài đại nhân! Tổng tài!!! Còn có thể yên ổn sống tốt hay không hả?

Mời bạn theo dõi tiểu thuyết hay nhất này.

Khôi Cốt Ma Kính

tinybook tinybook
Khôi Cốt Ma Kính
Truyện Long Đồ Án Quyển Tập Quyển 8 Khôi Cốt Ma Kính của tác giả Nhĩ Nhã là một truyện hot Thử Miêu, Đam mỹ đồng nhân, cổ đại, phá án, giang hồ.

Vị Đại hiệp này a, vừa mới đến Khai Phong Phủ đã “câu dẫn” toàn bộ đại nương, nha hoàn, lớn lớn bé bé của Khai Phong phủ còn chưa nói, ngay cả “phương tâm” của Thái hậu và các nha hoàn trong cung cũng bị Y thu phục triệt để. Có lẽ bởi vậy mà đã khiến Hoàng Thượng không mấy vui mừng, trực tiếp đem Y cùng “thượng cấp” của Y, Bao Đại nhân, cộng thêm vị Nhạc phụ đại nhân “lắm chiêu nhiều trò” của mình, kẻ thù không đội trời chung của Bao Chửng, Bàng Thái sư, mà đá ra khỏi cung. Mỹ danh là “đi tuần” phá án treo của “Long Đồ Các”, nhưng thực ra là để cho cái đầu của Nhân Tông được an tĩnh mấy ngày.

Mời bạn thưởng thức tiểu thuyết hay nhất này nhé!

Đêm Tình Yêu

tinybook tinybook
Đêm Tình Yêu
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Đêm Tình Yêu, chuyện tiểu thuyết hoàn nói về một người đàn ông chưa từng thất bại về điều gì cả nhưng nay cô gái ấy lại từ chối tình cảm của anh.

Cuộc đời anh, tưởng là mãi mãi hài lòng với tình trạng độc thân, đã thay đổi từ giây phút ấy, giây phút bờ môi non mềm của nàng chạm khẽ lên môi anh. Chỉ là một nụ hôn cảm ơn cho món quà anh tặng nàng nhân sinh nhật 18 tuổi.

Chỉ một đêm nồng nàn, đó là tất cả những gì anh cần ở nàng, để trả giá cho địa ngục tăm tối và nỗi hận thù đau đớn nàng đã để lại nơi anh, khi nàng bỏ đi, không một lời từ giã.

Đều mang lại những trải nghiệm đầy thú vị như trong Thức Tỉnh, tựa truyện luôn để lại cảm xúc đầy dạt dào trong lòng bạn đọc.

Dương Cửu

tinybook tinybook
Dương Cửu
Đọc truyện Dương Cửu của tác giả Hoài Thượng là truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ – tiểu thuyết hiện đại – quỷ súc công vs yêu nghiệt nữ vương thụ.

Một đời Dương Cửu, ưa mỹ nhân, ưa rượu, ưa xe tốc hành, ưa xài súng trường, thích gì làm nấy, phong lưu trác táng. Kể từ khi sinh ra, hắn tạo ra ranh giới, chỉ phải chạy trối chết giữ mạng đúng hai lần, lần đầu tiên là vì Tiêu Trọng Giản muốn mạng hắn, lần thứ hai là La Tuấn ép hắn chết. Mời các bạn đọc truyện nhé.

tinybook Kho Sách
Chat