Mua Nam Thê Chương 6 Bái Thân (Hạ)

Mua Nam Thê
Tác giả: Lão Miêu
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: EDIT: RÒM
Số chương: 89
Lượt xem: 7294
Tóm tắt nội dung:
Bái Thân (Hạ) Chương 6
Tổng số chương: 89
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 26/05/2017
2
Xem
Mộng ỨcChương 2 26/05/2017
3
Xem
Động Phòng (Thượng)Chương 3 26/05/2017
4
Xem
Động Phòng (Hạ)Chương 4 26/05/2017
5
Xem
Bái Thân (Thượng)Chương 5 26/05/2017
6
Xem
Bái Thân (Hạ)Chương 6 26/05/2017
CHƯƠNG 5: BÁI THÂN (HẠ)

Hoắc Ngạn vòng tay ôm Vũ Sinh đi vào từ đường Hoắc gia.

“Không cần quỳ,” Lúc Vũ Sinh chuẩn bị quỳ lạy, Hoắc Ngạn liền ngăn hắn lại, “Không cần dập đầu với những người chết vô dụng này.”

Vũ Sinh không hiểu, nếu không cần hắn quỳ lạy, vì cái gì lại dẫn hắn đến tế tổ. Hắn nên làm như thế nào đây?

“Ngươi chỉ cần biết, bọn họ là ai thì được rồi. Ngươi là người của Hoắc Ngạn ta, cừu nhân của ta cũng chính là của ngươi, ngươi phải nhớ kỹ, nơi này đều là cừu nhân.” Thanh âm của Hoắc Ngạn tràn ngập lãnh ý. Vũ Sinh đơn thuần không biết có phải là sát khí hay không, nhưng mà lại cảm thấy lạnh.

“Lão gia, ông phái người đến thỉnh, nói nếu đã lạy tổ tiên liền mang tân nương tử đến đấy.” Từ ngoại đường, gia đinh chờ đợi giương giọng bẩm báo.

“Hừ, nói ta đã biết.” Hoắc Ngạn đứng ở trước các bài vị lặng im trong chốc lát, “Chúng ta đi!” Dứt lời nắm tay Vũ Sinh đang mơ hồ xoay người rời đi.

Đi qua các dãy hành lang khúc khúc chiết chiết, Vũ Sinh cảm thấy dùng “Phú giáp một phương” để hình dung Hoắc gia có lẽ là một loại vũ nhục. Không nói đến Hoắc phủ diện tích rộng lớn, liền ngay cả hoa viên tinh xảo có thể sánh bằng cả toà trạch lớn của các phú hộ bình thường.

Không biết có phải vì để cho Vũ Sinh được thấy rõ ràng hay không, mà Hoắc Ngạn đi đặc biệt chậm, từ từ đường cách Vọng Tùng Thính không xa mà dùng đến hai khắc chung.

Chưa vào cửa chợt nghe một thanh âm trầm thấp hỏi, “Ngạn nhi cùng tân nương tử tại sao còn chưa tới, Hoắc Cửu, ngươi đi xem thế nào.”

“Không cần, chúng ta đã đến. Làm phiền đại bá đợi lâu!” Đại bá? Vũ Sinh có chút kỳ quái, bởi vì ngữ khí Hoắc Ngạn nói chuyện giống như là đối với tên khất cái bên đường.

Vũ Sinh ngẩng đầu nhìn thấy một nam tử cao, gầy yếu ước ba mươi tuổi ngồi ở toà chính đường. Hắn chính là đại bá của Hoắc Ngạn? Hắn thoạt nhìn hảo trẻ tuổi, giống như là ca ca của Hoắc Ngạn hơn.

Lúc Vũ Sinh đang đánh giá đại bá, hắn cũng bị mọi người trong đường thượng đánh giá.

“Ngạn nhi, tân nương tử đâu? Vị tiểu công tử bên cạnh ngươi là ai?” Tựa hồ đối ngữ khí bất kính của Hoắc Ngạn tập mãi thành thói quen, đại bá lấy phong độ của một trưởng giả lên tiếng hỏi.

“Hắn chính là nương tử của ta, họ Lục, danh gọi Vũ Sinh. Vũ Sinh, hắn chính là gia chủ trước đây của Hoắc gia, cũng là người nuôi dạy ta từ năm ta sáu tuổi, đại bá phụ của ta, Hoắc Bái Đình!!”

Vũ Sinh không biết có phải chính mình nghe lầm hay không, dường như trong câu nói cuối cùng của Hoắc Ngạn có chút nghiến răng nghiến lợi. Mà Hoắc Bái Đình, cũng chính là đại bá của Hoắc Ngạn, sau khi nghe thấy những lời này đột nhiên sắc mặt tái nhợt. Nhưng rất nhanh, Hoắc đại bá liền khôi phục trấn định.

“Vũ Sinh phải không? Đến, cho đại bá phụ nhìn xem, thật sự là đứa nhỏ tốt, nhưng tại sao ngươi lại ăn mặc thành cái dạng này?” Hoắc Bái Đình như là một trưởng giả từ ái, bao dung nhìn đứa nhỏ hồ nháo.

Vũ Sinh bất lực nhìn Hoắc Ngạn, cái này nên làm gì bây giờ? “Thế Sinh nhi nên mặc thành bộ dáng gì?” Hoắc Ngạn lạnh lùng hỏi.

“Vũ Sinh là chủ mẫu đương gia, đương nhiên trang phục phải đoan trang đẹp đẽ quý phái, sao có thể ăn mặc thành như vậy, chẳng ra cái gì cả!” Hoắc Bái Đình không nhìn chất nhi chính mình, mà là nhìn Vũ Sinh đang đoan trang cúi đầu.

“Nam nhân mặc nữ trang, chỉ sợ mới là chân chính chẳng ra cái gì cả?” Hoắc Nhạn buông ra lời nói kinh người một cách thanh thản.

Vũ Sinh hoảng sợ ngẩng đầu thấy nam tử ở chính đường thần sắc phức tạp nhìn Hoắc Ngạn. “Ngươi chung quy không chịu hảo hảo mà cưới vợ sinh con!” Trong câu nói tràn ngập thất vọng.

“Cưới vợ sinh con? Ta không phải đã dựa theo ý của đại bá phụ cưới một hiền thê rồi sao? Cậu Sinh nhi là Hứa lão gia thành tây, gia thế không kém, cùng ta cũng coi như xứng. Về phần sinh con, ta đã có bốn trai ba gáo, đại bá phụ không phải đã biết rồi ư? Tuy rằng trình tự có chút điên đảo, nhưng đại bá phụ lại muốn ta làm chuyện giống như trước đây a.” Hoắc Ngạn có chút khiêu khích nhìn đại bá nhà mình.

Lần này Vũ Sinh tin tưởng chính mình không nhìn lầm: Hoắc Bái Đình sắc mặt tái nhợt, hơi hơi run run, cúi đầu nhìn tay phải chính mình đặt ở cạnh bàn –“Ngươi lại hận ta như thế, không tiếc dùng chung thân hạnh phúc chính mình trả thù!

“Hận? Đại bá phụ, ngươi xem trọng chính mình quá rồi, ngươi không xứng nhận một tia tình cảm gì của ta, cho dù là hận! Nói đến trả thù, đúng vậy, ta là đang trả thù, ta muốn trả thù toàn bộ Hoắc gia! Các ngươi không phải luôn lo sợ Hoắc gia vì hắn mà bị người cười chê sao? Ta đây liền tạo ra một chuyện kinh thiên hãi tục cho người ta xem!” Hoắc Ngạn sắc bén đảo mắt qua một lượt từng người ngồi trong chính đường.

“Sinh nhi, cấp đại bá phụ phụng trà! Từ giờ trở đi ngươi chính là chủ mẫu của Hoắc gia, đừng cho người ta nói ngươi không cấp bậc lễ nghĩa.” Hoắc Ngạn cúi đầu phân phó.

Vũ Sinh khó xử tiếp nhận trà nha hoàn bưng tới. “Ngài, uống trà!” Chung quy, Vũ Sinh chỉ biết thuận theo yêu cầu của Hoắc ngạn, dâng “trà con dâu”.

Hoắc Bái Đình không hề động, như trước nhìn vào cạnh bàn. Vũ Sinh cảm thấy chính mình thành chuỷ thủ trong tay Hoắc Ngạn, thẳng tắp cắm vào trái tim của nam tử kia.

Đường thượng mọi người đều biết, chén trà này không thể uống. Một khi uống, chẳng những thừa nhận Lục Vũ Sinh là thê tử của Hoắc Ngạn, mà còn trực tiếp thừa nhận chủ mẫu của Hoắc gia là một nam nhân.

“Đại bá phụ, ngươi không phải vẫn tự xưng là trưởng bối sao? Không cần mất thân phận chính mình!” Hoắc Ngạn lạnh giọng uy hiếp.

“Đủ.” Hoắc Bái Đình đột nhiên phất tay hất đổ chén trà trên tay Vũ Sinh, giận dữ hét lên, “Hoắc Ngạn, ngươi hiện tại là gia chủ Hoắc gia, vui đùa cũng phải có giới hạn! Ngươi cho là bồi thượng chính mình hạnh phúc cưới một nam nhân làm vợ, làm cho Hoắc gia không ngóc đầu lên nổi, ngươi làm được rồi sao?” Lời nói của Hoắc Bái Đình ra vẻ rất khí thế, nhưng hắn thuỷ chung chỉ nhìn chằm chằm vào cạnh bàn, không dám nhìn thẳng vào đứa cháu có thể làm cho khí thế của hắn bị suy yếu.

Hoắc Ngạn đỡ lấy Vũ Sinh thiếu chút nữa ngã sấp xuống, ghé vào lỗ tai hắn nhẹ giọng nói, “Bá phụ, ngươi doạ đến Sinh nhi! Ta cũng không làm chuyện bất lợi cho mình, tối hôm qua ta đã muốn xác nhận qua, Sinh nhi có thể làm cho ta thật thoả mãn.”

Nghe được lời nói của Hoắc Ngạn, Hoắc Bái Đình phản xạ ngẩng đầu, thấy được rặng mây đỏ nhanh chóng bay lên hai gò má Vũ Sinh, mà lúc này bộ dáng thẹn thùng của hắn vì lời nói của Hoắc Ngạn là sự chú giải tốt nhất, làm cho tất cả mọi người biết tối hôm qua đã xảy ra cái gì.

“Tốt lắm, tốt lắm, ngươi thắng, Hoắc Ngạn, ngươi thắng!” Hoắc Bái Đình cúi đầu nói xong liền chạy ra khỏi Vọng Tùng Thính.

Cười lạnh một tiếng, Hoắc Ngạn cúi đầu nói, “Chúng ta cũng nên đi!” Nói xong liền định ôm lấy Vũ Sinh rời đi.

Vũ Sinh có chút do dự nhìn người còn lại trong đường thượng. Có già có trẻ, ước chừng hơn bốn mươi người.

Nhìn thấu Vũ Sinh do dự, “Những người này đều sẽ gọi ngươi là chủ mẫu, ngươi không cần lo lắng, bọn họ sẽ đến nịnh bợ ngươi.” Khinh bỉ liếc mắt mọi người, liền cùng Vũ Sinh rời đi.

Đi ở bên cạnh Hoắc Ngạn, Vũ Sinh bị tầng tầng hàn khí vây quanh, hắn không biết đến tột cùng là cái gì làm cho Hoắc Ngạn oán hận gia tộc chính mình như thế đại bá phụ cùng Hoắc Ngạn đến tột cùng đã xảy ra chuyện gì, vì cái gì đại bá phụ không dám nhìn Hoắc Ngạn Hoắc Ngạn vì cái gì nhất định phải mua một nam thê.

Hai người ôm nhau đều tự đắm chìm trong suy nghĩ chính mình, việc này, đến tột cùng là dây dưa như thế nào đây? Đăng bởi: admin

7
Xem
Lồng GiamChương 7 26/05/2017
8
Xem
Phong BaChương 8 26/05/2017
9
Xem
Mới QuenChương 9 26/05/2017
10
Xem
Nữ Nhi (Thượng)Chương 10 26/05/2017
11
Xem
Nữ Nhi (Hạ)Chương 11 26/05/2017
12
Xem
Cảnh CáoChương 12 26/05/2017
13
Xem
Nhục NhãChương 13 26/05/2017
14
Xem
Học TậpChương 14 26/05/2017
15
Xem
Khiêu KhíchChương 15 26/05/2017
16
Xem
Cùng PhòngChương 16 26/05/2017
17
Xem
Trừng Phạt (Thượng)Chương 17 26/05/2017
18
Xem
Trừng Phạt (Trung)Chương 18 26/05/2017
19
Xem
Trừng Phạt (Hạ)Chương 19 26/05/2017
20
Xem
Rùng MìnhChương 20 26/05/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 89

Tâm Chi Sở Hướng

tinybook tinybook
Tâm Chi Sở Hướng
Truyện Tâm Chi Sở Hướng của tác giả Kim Linh Tử là câu chuyện tiểu thuyết tình yêu giữa hai nam nhân với nhau.

Không biết vì nguyên nhân gì mà hắn cư nhiên lại xuyên không đến nơi hoàn toàn xa lạ với mình. Cal mơ mơ màng màng mở mắt, hắn cảm thấy đầu mình vô cùng đau nhức, mọi truyện trước mắt không rõ ràng, ngược lại xuất hiện lớp màng xanh xanh xám xám. Hắn che trán, cúi đầu rên rỉ, cố sức lắc lắc đầu, sau đó gắng gượng thân thể suy yếu, ngồi dậy.

Liệu hắn sẽ ở đâu mời các bạn cùng theo dõi.

Cái Này Mỹ Lệ Hựu Xấu Xí Đích Thế Giới

tinybook tinybook
Cái Này Mỹ Lệ Hựu Xấu Xí Đích Thế Giới
Truyện Cái Này Mỹ Lệ Hựu Xấu Xí Đích Thế Giới là câu chuyện đam mỹ hiện đại ngược một chút, truyền kiếp, nhất thụ nhất công, nam nam sinh tử, tiểu thuyết hay, SE.

Ở mỗi người có những quan điểm khác nhau , ai cũng vậy nhận định khác nhau, Ở trong mắt em, thế giới dù có xinh đẹp đến đâu thì cũng là xấu xí?Ở trong lòng em, truyện tình yêu dù có ngọt ngào đến đâu thì cũng là đau khổ?

Còn em ở trong tôi lúc đó, tình yêu chỉ là những lời nói dối để trả thù mà thôi hay sao?

Cây Thập Tự Ven Đường

tinybook tinybook
Cây Thập Tự Ven Đường
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Cây Thập Tự Ven Đường, chuyện tiểu thuyết nói về một bán đảo nhỏ mà nơi đó có những cây cây thập tự ven đường không phải để tưởng niệm những người đã thiệt mạng trong các vụ tai nạn giao thông.

Mà là để thông báo thời gian sắp diễn ra các vụ ám sát. Nạn nhân trong truyện hay này chính là những người đã đăng bài viết thiếu cẩn trọng hay để lộ quá nhiều thông tin cá nhân trên các trang mạng xã hội. Cô là một chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể, cô đã nhanh chóng lần ra các manh mối và phát hiện ra trung tâm của mọi nghi vấn là cậu.

Động cơ giết người của cậu là để trả thù những ai đã từng nhục mạ mình trên mạng. Nhưng sự thật đằng sau lại không hề đơn giản như vậy, khi chính cậu cũng chỉ là nạn nhân trong kế hoạch giết người của hung thủ.

Đào Nguyên Mộng

tinybook tinybook
Đào Nguyên Mộng
Truyện Đào Nguyên Mộng của tác giả Thụy Giả thuộc thể loại ngôn tình cổ trang, tiểu thuyết hoàn, cung đình, ấm áp - đam mỹ.

Tám năm mơ một giấc mộng Nam Kha. Cuối cùng nhận lại cũng chỉ là oán hận. Sau khi tỉnh mộng, trước mắt là thân ảnh gầy yếu, chấp nhất đau đớn cùng ái tình sâu đậm. Là tương tư vô tận ta muốn ẩn giấu thật sâu, cuối cùng lại biểu hiện ra lời nói.

Ta có thể yêu hắn không? Hắn không giống với con người dã tâm đã từng ở cạnh ta. Truyện hay đã xảy ra tám năm rồi. Hắn có thể vì ta mà bỏ qua tất cả sao? Là ta! Ta là người trong lòng hắn sao. . . . . . ?

Giấc mộng ta hằng đeo đuổi, viễn cảnh xa vời tưởng như không thể chạm tới, rốt cuộc lại có thể trở thành sự thật.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện.

An Cư Lạc Nghiệp

tinybook tinybook
An Cư Lạc Nghiệp
Truyện An cư lạc nghiệp của tác giả Hạ Diễm thuộc thể loại tiểu thuyết full với một mối tình dễ thương của hai nhân vật mà ai là fan của goctruyen.com cũng đều nhận thấy qua thể loại truyện. Tên truyện cũng như là ý nghĩa mà tác giả muốn gửi gắm đến người đọc và cũng là mong ước của mỗi người. Hắn đau lòng áy náy, đồng thời hiểu được điều mình thật sự theo đuổi trong cuộc đời này, nhưng không cách nào xác định được người đàn ông yếu ớt nhưng ngạo mạn đó liệu còn chịu cùng mình đi suốt một đời, từ nay về sau an cư lạc nghiệp?

Một người có tiếng ăn chơi và một người có thể gọi là thanh khiết trắng tinh. Truyện tình yêu đôi khi được kết tinh từ những mãnh ghép hoàn toàn đối lập.

Chẩm Hội Như Thử

tinybook tinybook
Chẩm Hội Như Thử
Truyện Chẩm Hội Như Thử của tác giả Np Vương thuộc thể loại truyện hiện đại tiểu thuyết hay, cao H (90%), 4p, hỗ công, loạn luân. Nói về góc độ thoải mái, tư thế hiện tại của ta có thể xem như thoải mái cực kỳ, chính là nằm, hưởng thụ tất cả mọi việc đều do người khác tới hoàn thành. Duy nhất làm cho ta có điểm khó chịu là, ta hiện tại chính là bị ba người con yêu dấu đặt ở dưới thân.

Khi đọc truyện sẽ thấy dương vật của lão Đại cắm vào trong động phía sau của ta. Bởi vì cảm thấy thật dễ chịu, cho nên hắn trừu sáp cũng không làm cho ta có một chút khó chịu nào, tương phản, cái thứ nóng rực thật lớn ở cơ thể ta không ngừng ma sát, làm cho nhiệt trong cơ thể càng ngày càng tăng, máu cũng không ngừng dồn về vật gắng gượng phía trước.

Điều Lệnh Thứ 11

tinybook tinybook
Điều Lệnh Thứ 11
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Điều Lệnh Thứ 11, nếu Maffia bảo vệ vương quốc của mình bằng luật Omerta thì CIA cục tình báo trung ương Mỹ biết che giấu những bí mật của mình bởi Điều lệnh thứ 11.

Tiểu thuyết kể về cuộc đời của cô, một sát thủ bí mật của CIA. Suốt 28 năm trời, con người này sống cuộc đời hai mặt, vừa tỏ ra là một công dân đứng đắn, tôn trọng pháp luật, vừa bí mật thực hiện những vụ ám sát theo đơn đặt hàng của CIA.

Gã đã từng là kẻ săn đuổi, nhưng cuối cùng lại trở thành kẻ bị săn đuổi bởi đã biết quá nhiều điều bí mật của chủ nhân. Mọi thứ đều có giới hạn, vậy giới hạn của Điều lệnh thứ 11 ở đâu? Đọc truyện để hiểu rõ sự tình nhé.

Lấy Chồng Nhà Giàu

tinybook tinybook
Lấy Chồng Nhà Giàu
Thể loại: Đam Mỹ, Văn học phương Đông, tiểu thuyết full.

Nam chính trong truyện Lấy Chồng Nhà Giàu là Lộ Tiểu Phàm không được học hành tới nơi tới chốn, xuất thân bần hàn nhưng lại được một gia đình để ý chọn làm con rể.

Hắn cứ nghĩ mình được vào nhà quyền quý là sung sướng nhưng thật ra là đổ vỏ cho người khác. Tuy vợ không được như ý, nhưng may sao cậu có một ông anh vợ như ý, trong truyện online thì xuất thân cao quý, vừa đẹp vừa tài, học hành cũng là trường đại học danh tiếng, nổi trội cả thành tích học tập lẫn đạo đức.

Bối Luật Thanh… quả thực là đối tượng để cậu ngưỡng vọng.

Giọt Lệ Quỷ

tinybook tinybook
Giọt Lệ Quỷ
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Giọt Lệ Quỷ, chuyện tiểu thuyết hay nhất nói về một vụ tấn công bằng súng tự động ở ga tàu điện ngầm tại đã khiến hàng chục người chết và cả thành phố phải rùng mình kinh sợ.

Một lá thư tay được gửi đến văn phòng thị trưởng tuyên bố thủ phạm là hắn, tên sát thủ được lập trình như một cỗ máy, sẽ xả rỗng băng đạn của mình cứ bốn tiếng một lần cho đến nửa đêm thời khắc Giao thừa. Với khoản tiền chuộc hai mươi triệu đô la được chuyển đến cho đồng phạm của hắn, cũng là kẻ chủ mưu.

Nhưng một tai nạn kỳ quặc trên đường đi lấy tiền, kéo theo cái chết của tên đồng phạm, đã đẩy tất cả lên cao trào vì sẽ chẳng còn ai có thể ngăn cản hắn thực hiện những gì hắn được bảo... Đọc truyện để tiếp tục khám phá nhé các bạn.

Con Ma Trong Tấm Gương

tinybook tinybook
Con Ma Trong Tấm Gương
Tóm tắt nội dung truyện Truyện tiểu thuyết hiện đại Con Ma Trong Tấm Gương mở màn trong lòng mỗi người đều có một nội tâm sâu sắc nhưng mấy khi chúng ta biết điều tiết nó, thậm chí còn hiểu sai nội hàm đó dẫn đến thành tâm ma.

Tâm ma trong lòng mỗi người đều là do tự mình tạo ra, nếu không có sự tác động từ phía bên ngoài thì chúng ta sẽ gột rửa được tâm niệm không còn muốn bon chen với đời. Chúng ta thường bị tâm ma điều khiển mình khiến chúng ta đi sai đường lạc lối.

Nếu chúng ta biết đi đúng đường, thì tự khắc sẽ có được một tương lai sáng lạng không còn bị tâm ma quấy nhiễu nữa.

Đừng bỏ qua tựa truyện hay này, vì còn nhiều điều bất ngờ đang chờ đón bạn đọc phía trước và Thần Bí Lão Công Không Thấy Mặt sẽ là tựa truyện thay thế đáng đọc nhất hiện nay.

Tố Trung Tình Chi Hồ Li Tiểu Bảo Bối

tinybook tinybook
Tố Trung Tình Chi Hồ Li Tiểu Bảo Bối
Truyện Tố Trung Tình Chi Hồ Li Tiểu Bảo Bối của tác giả Mặc Thanh là một trong những tiểu thuyết hay nhất về đam mỹ nổi bật hiện nay. Đóa Đóa là một hồ tiên, tuy rằng nó mới 400 tuổi.

Nó hóa thân thành thiếu niên bộ dáng đáng yêu giống phàm nhân tu tiên xuống núi tìm người thân, lại bị một ánh mắt lạnh lùng quét qua, thiếu chút nữa lộ ra nguyên hình.

Nó vẫn nghĩ phụ thân chính là người đẹp nhất trên đời, nhưng trước mặt nó nam tử này có dung nhan siêu việt cùng khí thế uy nghiêm.

Theo lý thuyết, đó là bộ dáng khó thân cận, nhưng Đóa Đóa cảm thấy chính mình đối với hắn có một cảm giác kì là, giống như đã thân thiết từ lâu. Mời bạn đọc truyện cùng tác giả nhé.

Trường Dạ Vị Ương

tinybook tinybook
Trường Dạ Vị Ương
Truyện Trường Dạ Vị Ương của tác giả Hiểu Cừ thuộc thể loại hắc bang tình cừu. Truyện hot lấy bối cảnh tại nước Mỹ, cuối những năm 99 đầu những năm 2000

Nhân vật chính: Chu Chính, Tưởng Tiệp

Nhân vật phụ: Giang Sơn, Thẩm Binh

Nếu như chỉ có thể yêu em, chờ em trong màn đêm thì anh nguyện cầu rằng đêm dài bất tận...

Mời bạn cùng đọc và cảm nhận tiểu thuyết full này nhé.

Đồ Vân Ánh Tuyết

tinybook tinybook
Đồ Vân Ánh Tuyết
Truyện Long Đồ Án Quyển Tập Quyển 10 Đồ Vân Ánh Tuyết của tác giả Nhĩ Nhã là một truyện Thử Miêu, tựa tiểu thuyết hay thuộc thể loại đam mỹ đồng nhân, cổ đại, phá án, giang hồ.

Vị Đại hiệp này a, vừa mới đến Khai Phong Phủ đã “câu dẫn” toàn bộ đại nương, nha hoàn, lớn lớn bé bé của Khai Phong phủ còn chưa nói, ngay cả “phương tâm” của Thái hậu và các nha hoàn trong cung cũng bị Y thu phục triệt để. Có lẽ bởi vậy mà đã khiến Hoàng Thượng không mấy vui mừng, trực tiếp đem Y cùng “thượng cấp” của Y, Bao Đại nhân, cộng thêm vị Nhạc phụ đại nhân “lắm chiêu nhiều trò” của mình, kẻ thù không đội trời chung của Bao Chửng, Bàng Thái sư, mà đá ra khỏi cung. Mỹ danh là “đi tuần” phá án treo của “Long Đồ Các”, nhưng thực ra là để cho cái đầu của Nhân Tông được an tĩnh mấy ngày.

Mời bạn cùng đọc truyện nhé!

Hỏa Thần

tinybook tinybook
Hỏa Thần
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Hỏa Thần, chuyện tiểu thuyết hay nói về sau vụ nổ đã phá hủy Đại sứ quán, nhà phụ chế tranh cũ và là gián điệp đã khám phá ra một sự thật chấn động.

Một bộ hồ sơ đang nằm trong tay bọn khủng bố, bộ hồ sơ có thể lột trần bí mật và phơi bày thân phận thật sự của cậu. Bị lôi kéo vào trung tâm của một tổ chức mà anh từng một lần từ bỏ. Cậu tự mình bám gót tên trùm khủng bố qua nhiều cục diện đẫm máu.

Nhưng rồi mọi truyện lại khiến cậu nhanh chóng tự hỏi ai bám gót ai trong cuộc chiến này. Rồi khi ván cờ cuối cùng kết thúc, không phải mình cậu bị đe dọa mạng sống, ngoài thân thế thật sự của anh, nhiều bí mật khác nữa cũng được phơi bày.

Tiểu Mỹ Nhân Khó Nuôi

tinybook tinybook
Tiểu Mỹ Nhân Khó Nuôi
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tiểu Mỹ Nhân Khó Nuôi của tác giả Minh Tử nói về một người là mệnh quan triều đình, một kẻ là thiếu chủ của ma giáo...Một thanh niên từ nhỏ đã không thích những chuyện phiền phức, một thiếu niên ngay khi mới sinh đã định sẵn là sát nhân.

Vài chuyện lộn xộn xảy ra khiến cho mối quan hệ của hai người cũng phải rối loạn mà phát triển theo. Thiếu niên chán ghét vẻ ôn nhu lễ độ của thanh niên, thanh niên lại ngáp một cái, cười nói: không sao, ngươi cứ tiếp tục chán ghét.

Muốn dùng mình để an trí việc bên ngoài sao? Hừ, không có cửa đâu. Thiếu niên giận dữ, không ngờ càng khiến cho mối quan hệ rối rắm của hai người tiến tới, lại tiếp tục tiến tới...Mời các bạn cùng theo dõi truyện tiểu thuyết hay này nhé.

Chuyện Tình Người Qua Đường Giáp

tinybook tinybook
Chuyện Tình Người Qua Đường Giáp
Truyện Chuyện Tình Người Qua Đường Giáp của tác giả Mạc Tâm Thương thuộc thể loại đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, ấm áp, hài, trạch nam nhân viên thụ lãnh khốc tổng tài công, công sủng thụ.

Ta tên là Vương Thủ Ninh. Đọc truyện sẽ thấy đây là một cái tên làm cho ta rất là buồn bực. Trước tiên, ta họ Vương, chỉ cần là đồng bào họ Vương sẽ hiểu tâm tình bi thương của ta khi chứng kiến Vương vượt qua Lý, trở thành cái họ lớn nhất của Trung Quốc.

Hồi tiểu học giáo viên dạy văn của ta thay đổi ba lần, người nào cũng họ Vương. Lên trung học lớp ta có năm người họ Vương. Rồi khi lên tới đại học, nhìn thấy trong tài liệu của trường, thành viên biên soạn ghi ra theo từng nhóm một loạt họ Vương, ta hoàn toàn tuyệt vọng rồi.

Nếu Em Thấy Anh Bây Giờ

tinybook tinybook
Nếu Em Thấy Anh Bây Giờ
Tóm tắt nội dung truyện Khác với Bóng Hình Trong Gió, tựa truyện tiểu thuyết hay của Cecelia Ahern nói về con gái của thủ tướng cô đã theo học chuyên ngành truyền thông tại trường đại học nổi tiếng, từng là ca sĩ trong một ban nhạc có tiếng tăm.

Một cô gái có nhiều đam mê và tương lai tươi sáng. Cô cũng không dừng ở đó mà học hỏi thêm rất nhiều điều, còn những điều mà cô chưa khám phá ra hết. Mặc dù cha cô là người đứng đầu cả nước, nhưng cô không ỷ y vào gia đình.

Tiếp tục cố gắng học và biết được những gì để góp sức cho đất nước cho thế hệ sau này. Cô chính là niềm tự hào của gia đình và bạn bè. Cùng đọc truyện Nếu Em Thấy Anh Bây Giờ để tiếp tục khám phá câu chuyện độc đáo này nhé.

Vang Bóng Một Thời

tinybook tinybook
Vang Bóng Một Thời
Nền văn học Việt Nam xưa đã có rất nhiều tác phẩm tiểu thuyết để lại những ấn tượng sâu sắc trong giới văn đàn và trong lòng độc giả.

Rất nhiều tác phẩm đã được công nhận qua thời gian như: Vang Bóng Một Thời (Nguyễn Tuân) Số đỏ (Vũ Trọng Phụng), Việc làng (Ngô Tất Tố), Gió đầu mùa, Hà Nội băm sáu phố phường (Thạch Lam), Miếng ngon Hà Nội (Vũ Bằng) và Vang bóng một thời (Nguyễn Tuân) cũng chính là một trong những tác phẩm để lại nhiều dấu ấn năm tháng...

Trích đoạn trong truyện hay

“Chùa nhà ta có cái giếng này quý lắm. Nước rất ngọt. Có lẽ tôi nghiện trà tàu vì nước giếng chùa nhà đây. Tôi sở dĩ không đi đâu xa được là vì không đem theo được nước giếng này đi để pha trà. Bạch sư cụ, sư cụ nhớ hộ tôi câu thế này: Là giếng chùa nhà mà cạn thì tôi sẽ cho không người nào muốn xin bộ đồ trà rất quý của tôi. Chỉ có nước giếng đây là pha trà không bao giờ lạc mất hương vị...”

Bình Dân Hạnh Phúc

tinybook tinybook
Bình Dân Hạnh Phúc
Truyện Bình Dân Hạnh Phúc của tác giả Apple là một câu truyện thuộc thể loại truyện tiểu thuyết hiện đại, nhất thụ nhất công, ấm áp, pink, hài,…..

Đại khái truyện online là thế này: Bạch Hiền bị bỏ rơi thế là Xán Liệt nhặt về nuôi, Xán Liệt trước đây cực giàu luôn, sau đó vì người yêu phản bội nên chán đời bỏ nhà đi, thế nên giờ gia cảnh anh ý cũng bình thường thôi. Hai người ở chung, mỗi người đều có công việc riêng. Xán Liệt ôn nhu cực kỳ, Bạch Hiền thì ngoan ngoãn hiền lành, phải cái cực kỳ tiết kiệm.

Trời Lạnh Rồi Để Tổng Tài Đi Uống Thuốc

tinybook tinybook
Trời Lạnh Rồi Để Tổng Tài Đi Uống Thuốc
Truyện [Một Câu Chuyện Cố Tích Hệ Liệt] Trời Lạnh Rồi Để Tổng Tài Đi Uống Thuốc của tác giả Vân Quá Thị Phi là một câu truyện đam mỹ hài, ngọt, gà bay chó sủa, 1×1, khốc suất đến bệnh xà tinh tổng tài công × tiểu trong suốt thụ.

Họ tên: Đường Đường, Đường trong “đường đường chính chính”. Giới tính: nam, là trai thẳng tuyệt đối. Sở thích: viết tiểu thuyết đam mỹ, là một tác giả chìm nghỉm, lặn ngụp trong Tấn Giang 4 năm rưỡi, rốt cục từ tiểu trong suốt tiến hóa thành lão trong suốt. Căn cứ kinh nghiệm thâm niên của Đường Đường, nếu muốn truyện của mình hot thì phải viết về 1 bé thụ có thân thế nhấp nhô đầy đau khổ, sau đó lại thêm 1 anh công vừa cao lớn vừa có tiền. Phải là tổng tài công! Tà mị bá đạo tổng tài công! Không phân rõ phải trái tà mị bá đạo tổng tài công! Như vậy mới ngầu mới moe!
tinybook Kho Sách
Chat