Mua Nam Thê Chương 6 Bái Thân (Hạ)

Mua Nam Thê
Tác giả: Lão Miêu
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: EDIT: RÒM
Số chương: 89
Lượt xem: 4161
Tóm tắt nội dung:
Bái Thân (Hạ) Chương 6
Tổng số chương: 89
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 26/05/2017
2
Xem
Mộng ỨcChương 2 26/05/2017
3
Xem
Động Phòng (Thượng)Chương 3 26/05/2017
4
Xem
Động Phòng (Hạ)Chương 4 26/05/2017
5
Xem
Bái Thân (Thượng)Chương 5 26/05/2017
6
Xem
Bái Thân (Hạ)Chương 6 26/05/2017
CHƯƠNG 5: BÁI THÂN (HẠ)

Hoắc Ngạn vòng tay ôm Vũ Sinh đi vào từ đường Hoắc gia.

“Không cần quỳ,” Lúc Vũ Sinh chuẩn bị quỳ lạy, Hoắc Ngạn liền ngăn hắn lại, “Không cần dập đầu với những người chết vô dụng này.”

Vũ Sinh không hiểu, nếu không cần hắn quỳ lạy, vì cái gì lại dẫn hắn đến tế tổ. Hắn nên làm như thế nào đây?

“Ngươi chỉ cần biết, bọn họ là ai thì được rồi. Ngươi là người của Hoắc Ngạn ta, cừu nhân của ta cũng chính là của ngươi, ngươi phải nhớ kỹ, nơi này đều là cừu nhân.” Thanh âm của Hoắc Ngạn tràn ngập lãnh ý. Vũ Sinh đơn thuần không biết có phải là sát khí hay không, nhưng mà lại cảm thấy lạnh.

“Lão gia, ông phái người đến thỉnh, nói nếu đã lạy tổ tiên liền mang tân nương tử đến đấy.” Từ ngoại đường, gia đinh chờ đợi giương giọng bẩm báo.

“Hừ, nói ta đã biết.” Hoắc Ngạn đứng ở trước các bài vị lặng im trong chốc lát, “Chúng ta đi!” Dứt lời nắm tay Vũ Sinh đang mơ hồ xoay người rời đi.

Đi qua các dãy hành lang khúc khúc chiết chiết, Vũ Sinh cảm thấy dùng “Phú giáp một phương” để hình dung Hoắc gia có lẽ là một loại vũ nhục. Không nói đến Hoắc phủ diện tích rộng lớn, liền ngay cả hoa viên tinh xảo có thể sánh bằng cả toà trạch lớn của các phú hộ bình thường.

Không biết có phải vì để cho Vũ Sinh được thấy rõ ràng hay không, mà Hoắc Ngạn đi đặc biệt chậm, từ từ đường cách Vọng Tùng Thính không xa mà dùng đến hai khắc chung.

Chưa vào cửa chợt nghe một thanh âm trầm thấp hỏi, “Ngạn nhi cùng tân nương tử tại sao còn chưa tới, Hoắc Cửu, ngươi đi xem thế nào.”

“Không cần, chúng ta đã đến. Làm phiền đại bá đợi lâu!” Đại bá? Vũ Sinh có chút kỳ quái, bởi vì ngữ khí Hoắc Ngạn nói chuyện giống như là đối với tên khất cái bên đường.

Vũ Sinh ngẩng đầu nhìn thấy một nam tử cao, gầy yếu ước ba mươi tuổi ngồi ở toà chính đường. Hắn chính là đại bá của Hoắc Ngạn? Hắn thoạt nhìn hảo trẻ tuổi, giống như là ca ca của Hoắc Ngạn hơn.

Lúc Vũ Sinh đang đánh giá đại bá, hắn cũng bị mọi người trong đường thượng đánh giá.

“Ngạn nhi, tân nương tử đâu? Vị tiểu công tử bên cạnh ngươi là ai?” Tựa hồ đối ngữ khí bất kính của Hoắc Ngạn tập mãi thành thói quen, đại bá lấy phong độ của một trưởng giả lên tiếng hỏi.

“Hắn chính là nương tử của ta, họ Lục, danh gọi Vũ Sinh. Vũ Sinh, hắn chính là gia chủ trước đây của Hoắc gia, cũng là người nuôi dạy ta từ năm ta sáu tuổi, đại bá phụ của ta, Hoắc Bái Đình!!”

Vũ Sinh không biết có phải chính mình nghe lầm hay không, dường như trong câu nói cuối cùng của Hoắc Ngạn có chút nghiến răng nghiến lợi. Mà Hoắc Bái Đình, cũng chính là đại bá của Hoắc Ngạn, sau khi nghe thấy những lời này đột nhiên sắc mặt tái nhợt. Nhưng rất nhanh, Hoắc đại bá liền khôi phục trấn định.

“Vũ Sinh phải không? Đến, cho đại bá phụ nhìn xem, thật sự là đứa nhỏ tốt, nhưng tại sao ngươi lại ăn mặc thành cái dạng này?” Hoắc Bái Đình như là một trưởng giả từ ái, bao dung nhìn đứa nhỏ hồ nháo.

Vũ Sinh bất lực nhìn Hoắc Ngạn, cái này nên làm gì bây giờ? “Thế Sinh nhi nên mặc thành bộ dáng gì?” Hoắc Ngạn lạnh lùng hỏi.

“Vũ Sinh là chủ mẫu đương gia, đương nhiên trang phục phải đoan trang đẹp đẽ quý phái, sao có thể ăn mặc thành như vậy, chẳng ra cái gì cả!” Hoắc Bái Đình không nhìn chất nhi chính mình, mà là nhìn Vũ Sinh đang đoan trang cúi đầu.

“Nam nhân mặc nữ trang, chỉ sợ mới là chân chính chẳng ra cái gì cả?” Hoắc Nhạn buông ra lời nói kinh người một cách thanh thản.

Vũ Sinh hoảng sợ ngẩng đầu thấy nam tử ở chính đường thần sắc phức tạp nhìn Hoắc Ngạn. “Ngươi chung quy không chịu hảo hảo mà cưới vợ sinh con!” Trong câu nói tràn ngập thất vọng.

“Cưới vợ sinh con? Ta không phải đã dựa theo ý của đại bá phụ cưới một hiền thê rồi sao? Cậu Sinh nhi là Hứa lão gia thành tây, gia thế không kém, cùng ta cũng coi như xứng. Về phần sinh con, ta đã có bốn trai ba gáo, đại bá phụ không phải đã biết rồi ư? Tuy rằng trình tự có chút điên đảo, nhưng đại bá phụ lại muốn ta làm chuyện giống như trước đây a.” Hoắc Ngạn có chút khiêu khích nhìn đại bá nhà mình.

Lần này Vũ Sinh tin tưởng chính mình không nhìn lầm: Hoắc Bái Đình sắc mặt tái nhợt, hơi hơi run run, cúi đầu nhìn tay phải chính mình đặt ở cạnh bàn –“Ngươi lại hận ta như thế, không tiếc dùng chung thân hạnh phúc chính mình trả thù!

“Hận? Đại bá phụ, ngươi xem trọng chính mình quá rồi, ngươi không xứng nhận một tia tình cảm gì của ta, cho dù là hận! Nói đến trả thù, đúng vậy, ta là đang trả thù, ta muốn trả thù toàn bộ Hoắc gia! Các ngươi không phải luôn lo sợ Hoắc gia vì hắn mà bị người cười chê sao? Ta đây liền tạo ra một chuyện kinh thiên hãi tục cho người ta xem!” Hoắc Ngạn sắc bén đảo mắt qua một lượt từng người ngồi trong chính đường.

“Sinh nhi, cấp đại bá phụ phụng trà! Từ giờ trở đi ngươi chính là chủ mẫu của Hoắc gia, đừng cho người ta nói ngươi không cấp bậc lễ nghĩa.” Hoắc Ngạn cúi đầu phân phó.

Vũ Sinh khó xử tiếp nhận trà nha hoàn bưng tới. “Ngài, uống trà!” Chung quy, Vũ Sinh chỉ biết thuận theo yêu cầu của Hoắc ngạn, dâng “trà con dâu”.

Hoắc Bái Đình không hề động, như trước nhìn vào cạnh bàn. Vũ Sinh cảm thấy chính mình thành chuỷ thủ trong tay Hoắc Ngạn, thẳng tắp cắm vào trái tim của nam tử kia.

Đường thượng mọi người đều biết, chén trà này không thể uống. Một khi uống, chẳng những thừa nhận Lục Vũ Sinh là thê tử của Hoắc Ngạn, mà còn trực tiếp thừa nhận chủ mẫu của Hoắc gia là một nam nhân.

“Đại bá phụ, ngươi không phải vẫn tự xưng là trưởng bối sao? Không cần mất thân phận chính mình!” Hoắc Ngạn lạnh giọng uy hiếp.

“Đủ.” Hoắc Bái Đình đột nhiên phất tay hất đổ chén trà trên tay Vũ Sinh, giận dữ hét lên, “Hoắc Ngạn, ngươi hiện tại là gia chủ Hoắc gia, vui đùa cũng phải có giới hạn! Ngươi cho là bồi thượng chính mình hạnh phúc cưới một nam nhân làm vợ, làm cho Hoắc gia không ngóc đầu lên nổi, ngươi làm được rồi sao?” Lời nói của Hoắc Bái Đình ra vẻ rất khí thế, nhưng hắn thuỷ chung chỉ nhìn chằm chằm vào cạnh bàn, không dám nhìn thẳng vào đứa cháu có thể làm cho khí thế của hắn bị suy yếu.

Hoắc Ngạn đỡ lấy Vũ Sinh thiếu chút nữa ngã sấp xuống, ghé vào lỗ tai hắn nhẹ giọng nói, “Bá phụ, ngươi doạ đến Sinh nhi! Ta cũng không làm chuyện bất lợi cho mình, tối hôm qua ta đã muốn xác nhận qua, Sinh nhi có thể làm cho ta thật thoả mãn.”

Nghe được lời nói của Hoắc Ngạn, Hoắc Bái Đình phản xạ ngẩng đầu, thấy được rặng mây đỏ nhanh chóng bay lên hai gò má Vũ Sinh, mà lúc này bộ dáng thẹn thùng của hắn vì lời nói của Hoắc Ngạn là sự chú giải tốt nhất, làm cho tất cả mọi người biết tối hôm qua đã xảy ra cái gì.

“Tốt lắm, tốt lắm, ngươi thắng, Hoắc Ngạn, ngươi thắng!” Hoắc Bái Đình cúi đầu nói xong liền chạy ra khỏi Vọng Tùng Thính.

Cười lạnh một tiếng, Hoắc Ngạn cúi đầu nói, “Chúng ta cũng nên đi!” Nói xong liền định ôm lấy Vũ Sinh rời đi.

Vũ Sinh có chút do dự nhìn người còn lại trong đường thượng. Có già có trẻ, ước chừng hơn bốn mươi người.

Nhìn thấu Vũ Sinh do dự, “Những người này đều sẽ gọi ngươi là chủ mẫu, ngươi không cần lo lắng, bọn họ sẽ đến nịnh bợ ngươi.” Khinh bỉ liếc mắt mọi người, liền cùng Vũ Sinh rời đi.

Đi ở bên cạnh Hoắc Ngạn, Vũ Sinh bị tầng tầng hàn khí vây quanh, hắn không biết đến tột cùng là cái gì làm cho Hoắc Ngạn oán hận gia tộc chính mình như thế đại bá phụ cùng Hoắc Ngạn đến tột cùng đã xảy ra chuyện gì, vì cái gì đại bá phụ không dám nhìn Hoắc Ngạn Hoắc Ngạn vì cái gì nhất định phải mua một nam thê.

Hai người ôm nhau đều tự đắm chìm trong suy nghĩ chính mình, việc này, đến tột cùng là dây dưa như thế nào đây? Đăng bởi: admin

7
Xem
Lồng GiamChương 7 26/05/2017
8
Xem
Phong BaChương 8 26/05/2017
9
Xem
Mới QuenChương 9 26/05/2017
10
Xem
Nữ Nhi (Thượng)Chương 10 26/05/2017
11
Xem
Nữ Nhi (Hạ)Chương 11 26/05/2017
12
Xem
Cảnh CáoChương 12 26/05/2017
13
Xem
Nhục NhãChương 13 26/05/2017
14
Xem
Học TậpChương 14 26/05/2017
15
Xem
Khiêu KhíchChương 15 26/05/2017
16
Xem
Cùng PhòngChương 16 26/05/2017
17
Xem
Trừng Phạt (Thượng)Chương 17 26/05/2017
18
Xem
Trừng Phạt (Trung)Chương 18 26/05/2017
19
Xem
Trừng Phạt (Hạ)Chương 19 26/05/2017
20
Xem
Rùng MìnhChương 20 26/05/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 89

Trọng Sinh Chi Thụ Phiên Nhiên

tinybook tinybook
Trọng Sinh Chi Thụ Phiên Nhiên
Truyện Trọng Sinh Chi Thụ Phiên Nhiên của Lạc Lệ thuộc thể loại trọng sinh, thanh mai trúc mã, công siêu sủng thụ, mỹ thụ, 1×1, HE.

Lạc Thư trong truyện hay này vì muốn Lâm Tĩnh Minh đau khổ mà đã tìm đến cái chết.

Trọng sinh trở lại năm 7 tuổi, gặp được Lâm Tĩnh Minh lúc 9 tuổi, Lạc Thư mới biết được rằng hóa ra giữa mình và hắn có mối nhân duyên từ nhỏ.

Bé Lâm Tĩnh Minh vừa gặp bé Lạc Thư đã có hảo cảm, sủng bé đến tận trời.

Lạc Thư được sủng cũng sảng khoái chấp nhận.

Một đoạn tình cảm trúc mã thanh mai cứ thế mà đã hình thành...

Mời bạn đọc tiểu thuyết full này nhé!

Mại Nhục

tinybook tinybook
Mại Nhục
Truyện Mại Nhục là một trong những tiểu thuyết hay của tác giả Nhậm Chi. Đây là một truyện đam mỹ, trạng nguyên hết thời x tiểu quan, hài hài, ấm áp, dễ thương, nhẹ nhàng, hêm ngược, công iêu thụ mà thụ cũng điêu công, chung thủy không lăng nhăng không hành hạ nhau, HE mỹ mãn.

Tại Khúc Nam trấn, không ai là không biết đến Lý Duy. Cha y, Lý tú tài, vang danh học rộng biết nhiều nhất nhì trấn, cả đời dồn hết tâm huyết vào cậu quý tử độc nhất, hi vọng mai kia con mình sẽ thi đỗ làm đại quan. Lý Duy quả nhiên không chịu thua kém, dẫn đầu khoa thi trở thành trạng nguyên, mặc hồng y, cưỡi đại mã, cảnh tượng náo nhiệt vô cùng. Câu chuyện sẽ ra sao, cùng đọc truyện sẽ rõ.

Nô Lệ Và Thú Dữ

tinybook tinybook
Nô Lệ Và Thú Dữ
Truyện Nô Lệ Và Thú Dữ của tác giả Độc Cô Vinh thuộc thể loại âu phong (phong văn châu âu), ngắn, 1×1, tiểu thuyết full, cường nhược, phúc hắc ôn nhu công tước công x thiện lương đơn thuần nô lệ thụ, ấm áp, ngọt sủng, nhân thú, HE. Em thụ là nô lệ thấp kém nhất trong phủ công tước nhà anh công, ngày nọ được phân cho nhiệm vụ chăm sóc con tuyết sư là sủng vật của ảnh, kỳ lạ là tuyết sư tuy nổi tiếng hung hãn nhưng lại không hề tổn thương em.

Ra anh là thượng cổ thần thú, cùng tuyết sư vốn là nhất thể, vì tìm người yêu luân hồi đầu thai nên tách ra làm hai, lấy khứu giác của động vật để đánh hơi tìm người cho dễ, sau mọi truyện thì xác định em chính là ái nhân truyền kiếp của mình, anh dẫn em về ra mắt 2 thèng bạn cũng là long thần thú.

Tường Lân Uy Phượng

tinybook tinybook
Tường Lân Uy Phượng
Truyện Tường Lân Uy Phượng của tác giả Nguyệt Bội Hoàn thuộc thể loại truyện đam mỹ, tiểu thuyết full. Con chim này thật là uy phong lẫm liệt. Tường Lân đại tướng quân Tường Lân nhìn đại điểu trước mắt, Lần đầu thấy con chim kì lạ này , trong lòng hắn có một loại cảm giác quen thuộc không hiểu được.

Cho dù con đại điểu này động một chút lại đối với hắn dùng cực hình. Cho dù con đại điểu này ăn tươi nhân sâm cùng hà thủ ô ngàn năm. Hắn cũng không phát hỏa , vẫn sủng nó như cũ. Cái này, là cảm tình giữa người với sủng vật nên có sao. Hôm nay, chỉ là tiếp tục duyên phận ngàn năm trước mà thôi.Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Khó Ngăn Cản

tinybook tinybook
Khó Ngăn Cản
Truyện Khó Ngăn Cản của tác giả Hàn Mai Mặc Hương là một câu truyện thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại phúc hắc công ( chủ biên tập) đáng yêu trạch nam tác gia thụ (tác gia đam mỹ mới sợ chứ).

Em_ 1 trạch nam chỉ bít đi làm rùi đi về nhà, ngày qua ngày đều vậy, nhưng niềm đam mê của em là viết đam mỹ trên các web truyện online hay, dù vậy em không phải gay à nha!! Anh_Ông chủ của thư viện Mộng Thành, rất muốn mời em về làm tác giả cho thư viện, điều kiên đưa ra đều cực kỳ ưu đãi cho em mà em đếch chịu, từ chối hết lần này đến lần khác.

Em đang xem GV thì anh gọi tới thuyết phục, anh nghe thấy tiếng tưởng em đang làm chuyện ..ấy!! Anh nghĩ em là Gay (giống anh) nên rất hứng thú. Anh muốn gặp bắt em ký hợp đồng, gặp xong ký được hợp đồng, anh lại muốn em ký tiếp hợp đồng tình yêu nữa.

Dexter Và Giấc Mơ Hắc Ám

tinybook tinybook
Dexter Và Giấc Mơ Hắc Ám
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Dexter Và Giấc Mơ Hắc Ám, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về một anh chàng đẹp trai quyến rũ, nhưng bên trong vẻ ngoài đẹp đẽ ấy là một bí mật chết người, anh là một kẻ giết người hàng loạt.

Nhưng cái gì cũng có ranh giới, anh không giống như những tên cuồng sát khác, anh luôn hành động theo một quy tắc vàng: chỉ giết kẻ có tội. Công việc phân tích máu giúp cho anh có thể dễ dàng xác định mục tiêu và cô bạn gái là một võ bọc tuyệt vời giúp anh giống như một người hoàn toàn bình thường.

Truyện sẽ chẳng có gì khi có một ngày anh tới hiện trường một vụ án mạng mà kẻ thủ ác có cách ra tay gần như y hệt anh, thậm chí còn tinh vi hơn, anh quyết tâm tìm ra hung thủ và cũng để trả lời câu hỏi kinh hoàng nhất liệu kẻ đó có phải là chính anh?

Không Hơn Một Xu Không Kém Một Xu

tinybook tinybook
Không Hơn Một Xu Không Kém Một Xu
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Không Hơn Một Xu Không Kém Một Xu, chuyện tiểu thuyết hoàn nói về một kẻ lừa đảo già đời, kiếm được bằng những lời hứa hẹn về lợi nhuận của một mỏ dầu chỉ có trong trí tưởng tượng của gã.

Truyện nói rằng chỉ qua một đêm, bốn người đàn ông một vị bá tước, một bác sĩ, một nhà buôn tranh và một giáo sư trường Đại học chợt thấy mình nhẵn túi, bỗng bất giác Thức Tỉnh. Bốn nạn nhân đã liên kết với nhau, theo đuổi anh từ các sòng bạc đến những thảm cỏ thiêng liêng ở trường.

Ý định của họ thật đơn giản lấy lại từ tên lừa đảo, đúng những gì mà họ đã mất, không hơn một xu, không kém một xu.

Nhật Tô Phòng Đích Khiếm Thao Yêu Tinh

tinybook tinybook
Nhật Tô Phòng Đích Khiếm Thao Yêu Tinh
Truyện Nhật Tô Phòng Đích Khiếm Thao Yêu Tinh của tác giả Shiya Tử Dạ là một truyện đam mỹ 1×1, tiểu thuyết hay, thô tục cường hãn tinh trùng thượng não công x Thân thế bi thảm YD trá hình lạnh lùng thụ, H VĂN, HE.

Vào nhầm nhà lại vớ phải một \"yêu tinh khiếm thao\", thao đến thao đi cả đời. Nơi này chỉ có một YD thụ, TMD tên gọi Nghiêm Tố!! Yêu tinh có một lão công sức lực dồi dào, mỗi ngày đem hắn lăn qua lộn lại. Trải qua truyện hot \"chín chín tám mươi mốt khó khăn\" rốt cuộc tính phúc tu thành chính quả.

Tá Áo Học Sinh

tinybook tinybook
Tá Áo Học Sinh
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tá Áo Học Sinh, nói về tuổi học trò thời áo trắng tinh khiết và tinh khôi của các cô thiếu nữ xinh đẹp trải qua biết bao thăng trầm trong cuộc sống cũng như trong nhà trường, cũng từng có những hồi ức đẹp về tình cảm bạn bè và trai gái.

Những ký ức tuổi học trò là những ký ức đẹp đẽ nhất thời học sinh cho biết rung động đầu đời dạy cho ta cách trưởng thành hơn, biết cảm nhận những thứ chưa từng xảy ra quanh ta biết sống cho người khác và cũng sống vì chính mình. Tháng ngày vui tươi nhưng cũng có nhiều tâm sự được giấu kín chẳng qua là không biết cách bộc lộ thế nào.

Quá trình trưởng thành đầy đau khổ, không biết bao giờ mới là điểm tận cùng. Điều duy nhất mình cảm thấy may mắn chính là mình vẫn còn dũng khí, vẫn có thể kiên cường để sống tiếp, sống cho người khác xem, cũng sống để cho chính mình xem.

Đây cũng giống như Chờ! Ta Sẽ Chờ Em, đều để lại những cảm xúc không tên cho những ai trải nghiệm nó. Mời bạn đọc cùng thưởng thức truyện tiểu thuyết hiện đại.

Thiếp Cư Noãn Các

tinybook tinybook
Thiếp Cư Noãn Các
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Thiếp Cư Noãn Các thuộc tiểu thuyết hay nói về một đại vương gia rất giỏi trong việc chinh chiến và đặc biệt là hắn có một biệt viện rất rộng lớn trong đó chứa toàn những mỹ nữ hết mực yêu thương chiều chuộng hắn.

Nam nhân rồi lại nam nhân, tình rồi lại tình đều đến ở Noãn các, tự xưng một tiếng thiếp thân. Bọn họ phản kháng, bọn họ bất đắc dĩ, bọn họ đều có ý chí nam nhân cùng chân tình. Nhưng dù không nghĩ tranh đấu, cũng tránh không khỏi vận mệnh quay vòng, phản bội thương tổn, ân oán tình cừu.

Làm sao tránh khỏi những chuyện ân oán đó, khi phải tranh nhau giành ân sủng của hắn chứ. Các cô gái mặc dù là rất thương tâm nhưng chỉ mì muốn chiếm được tình yêu thì bất chấp thủ đoạn...

Bên cạnh chiêu mộ tựa truyện hay thì Cưng Chiều Vô Hạn sẽ là tác phẩm nối tiếp cảm xúc bạn đọc.

Dữ Tử Thành Thuyết

tinybook tinybook
Dữ Tử Thành Thuyết
Truyện [Miêu Thử Đồng Nhân] Dữ Tử Thành Thuyết của một tác giả giấu tên là một truyện tiểu thuyết hay đam mỹ sinh tử văn, cổ trang, hài, ngược, ôn nhu công – nữ vương thụ, HE.

Miêu Miêu ái thượng tiểu bạch thử, thế nhưng Tiểu Bạch tựa hồ rất hận hắn, thậm chí còn tại trùng tiêu lâu một kiếm đâm vào ngực hắn, muốn đưa hắn vào tử địa! Miêu Miêu bị trọng thương đau lòng gần chết, không có ý chí cầu sinh, trầm mê trong mộng cảnh không muốn tỉnh lại.

Mời bạn đón xem truyện hay này.

Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử

tinybook tinybook
Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử
Truyện Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử của tác giả Kê Ấp Nhục Ngưu thuộc thể loại đam mỹ, tiểu thuyết full. Dư Lãng là người thừa kế tối hợp pháp của Dư gia, nhưng bởi vì phụ thân Dư Hải Thiên trời sinh tính phong lưu, cùng mẫu thân An Huệ Lan li miêu tráo thái tử, cuối cùng chết bên trong quá trình gia tộc tranh đấu tài sản. Trọng sinh làm chính mình năm ấy năm tuổi, Dư Lãng vì không muốn giẫm lên vết xe đổ, quyết định thay lão tử quản hảo lưng, cố gắng tránh cho bọn đệ đệ cùng cha khác mẹ sinh ra.

Mà đọc truyện sẽ thấy tình cảm của Dư Hải Thiên đối với thân sinh nhi tử, cũng theo thân thế chân thật của Dư Lãng bùng nổ đứng lên mà trở nên vi diệu. Đây là một tiểu thụ có chút luyến phụ, sau trọng sinh dốc lòng đem chủng mã cha thuần hóa thành nhi khống ngụy phụ tử văn. Dư Lãng vì không hề rơi vào tranh đoạt tài sản, trăm phương nghìn kế không cho phụ thân Dư Hải Thiên sinh thêm nhi tử đến, kết quả lại đem chính mình bồi vào.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Tế Phẩm Của Báo Tử Thôn

tinybook tinybook
Tế Phẩm Của Báo Tử Thôn
Truyện Tế phẩm của Báo Tử thôn của tác giả Nô Ngọc thuộc thể loại ngôn tình - đam mỹ, cổ đại, thần quái, tiểu thuyết hay nhất. Mặc Ngữ – một đứa nhỏ đáng yêu bị bắt làm tế phẩm dâng cho con báo tinh, tưởng rằng sẽ bị ăn thịt, nhưng khi gặp phải người đó thì cuộc sống lại trở nên hạnh phúc và ấm áp hơn trước rất nhiều, không những vậy,

Mặc Ngữ luôn bị mọi người chê là không thể lấy được vợ nhưng lúc này đây lại có một thê tử thật đẹp đến nỗi nước miếng nước dãi đều chảy hết ra…..

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Ca Ca Luyến Nhân

tinybook tinybook
Ca Ca Luyến Nhân
Truyện Ca Ca Luyến Nhân của tác giả Miểu Diễm là câu chuyện đoản văn, hiện đại, huynh đệ, nhất công nhất thụ, tiểu thuyết full, SM, bà mẹ là fangirl, HE.

Câu truyện hay xoay quanh những mối quan hệ phức tạp đôi lúc bị xã hội lên án khi hai nam nhân huynh đệ lại yêu nha. Nhưng tình yêu giúp họ vượt qua được mọi sự rào cản của xã hội để đến với nhau.

Kiếp Duyên

tinybook tinybook
Kiếp Duyên
Trong truyện Kiếp Duyên của tác giả Neleta thuộc truyện tiểu thuyết hay viết về Lưu Thiên Tứ luôn thực hiện việc cướp bóc của mình nhưng lại một chổ là hắn chỉ cướp đúng một người

Này tặng cha,

Cái kia tặng mẹ,

Còn có nhiều nếu thích thì lấy tất đi...

Nhưng đáng tiếc là truyện tiểu oa nhi đáng yêu bị hắn cưởng đoạt, gia đình cấm đoán

Mi Đại Như Viễn Sơn

tinybook tinybook
Mi Đại Như Viễn Sơn
Bạn đang đọc truyện Mi Đại Như Viễn Sơn của tác giả Maki Akino. Đây là một bộ truyện tiểu thuyết full thuộc thể loại đam mỹ, kiếm võng 3, giang hồ ân oán, H, 1×1.

Diệp Anh trở về cùng với thị tòng của mình, Diệp Huy liền đem người ra nghênh đón đại ca, tuy nhiều ngày xe ngựa mệt mỏi nhưng Diệp Anh lại hoàn toàn thần sắc an tĩnh như cũ không hề thấy vẻ điều tụy.

Vì thế lòng dạ thấp thỏm mơ hồ của Diệp Huy cũng được buông xuống, sau khi hỏi han đại ca chỉ là phân phó tử tế an bài hành trình, sớm ngày trở về Tàng Kiếm sơn trang, tránh cho thêm chuyện rắc rối. Một chuyến này thuận đường Thiên Sách phủ. Khi đi đường sắp tới nơi có thị tòng đi trước quay lại hỏi y, có muốn nhân cơ hội này đi thăm vị tướng quân kia không. Hắn nhìn Nhị trang chủ cau mày, một xấp văn kiện thư tín “bốp” một tiếng đập lên cái bàn bên cạnh, áo vàng đai thêu nhanh chóng lướt qua mặt bàn hoa văn khắc sâu một cái, phát ra tiếng sàn sạt, trong nhất thời cảm thấy sau lưng không ngừng phát lạnh.

“Qua đường thôi, khỏi phải đi đến làm phiền tướng quân. Tàng Kiếm sơn trang ngày khác sẽ lại đặc biệt phái người tới cùng Tướng Quân phủ trò chút chuyện quân dân ngư thủy hoan tình”

Một câu nói nói đến thiên y vô phùng. Vì vậy đội xe chậm rãi đi qua núi Bắc Mang, tiếp tục tiến về phía trước.

Đường đi dài mà đơn điệu, lại có đệ tử trẻ tuổi một chút thấp giọng nói, hiếm khi vị ở Thiên Sách phủ kia không tới quấn quít, cư nhiên ngay cả một người cũng không phái. Trong lời nói hơi có chút không phục vì bị Thiết Doanh xem nhẹ.

Một vài đệ tử quen biết với tướng sĩ Thiên Sách phủ liền nói ra tin tức nghe được, đại để là tướng quân bây giờ người đang ở Trường An, roi dài chẳng tới*, trong phủ nếu như phái người tới gặp trang chủ, cũng phải bị chặn lại bàn bạc từng đơn hàng binh khí luôn hiệp đàm không xong.

Để biết mối quan hệ mập mờ này sẽ ra sao, mời các bạn cùng đọc truyện hay nhé.

Nhất Diệp Chướng Mục

tinybook tinybook
Nhất Diệp Chướng Mục
Truyện Nhất Diệp Chướng Mục của tác giả Mi Vu Nữ thuộc thể loại ngược luyến tàn tâm,tiểu thuyết hoàn, cường công cường thụ,1& 1,HE,đế vương công & tướng quân thụ,ngược tâm. Tiểu công tử phủ tướng quân tại thọ yến bị hoàng đế trêu chọc,y chỉ trợn mắt trừng đối phương. Kết quả biến thành đồ chơi trong lòng bàn tay hoàng đế.

Quyết định của y ta không cách nào thay đổi. Y là biến số suy nhất trong sinh mệnh ta. Mà biến số duy nhất này ta nguyện ý lấy vô số biến số khác để đổi lấy định số. Đọc truyện sẽ thấy giữa bọn ta không cách nào sóng ngang nhau. Ta không thể nắm y trong tay nhưng y có thể nắm trong tay tâm tình của ta. Y muốn ta bi thương,ta sẽ không cách nào vui vẻ . Y muốn cho ta hạnh phúc,ta sẽ không thống khổ. Y muốn đi,ta không thể cự tuyệt,ngay cả quyền giữ lại cũng không có.

Lạc Giữa Đam Mê

tinybook tinybook
Lạc Giữa Đam Mê
Những người thực hiện: Vanessa1811, nhinhi77, Tyty1803, nph268, bluesky29, thuanga, ngoclinh875ls, thuylinh218, phamdung90, greengrass2709, SmallEgg, Giangcoi, Chút và Yew

Jefferson King sang Ireland với mục đích tìm một trang trại làm trường quay cho bộ phim mới. Lúc duyệt được địa điểm cũng là lúc số phận oái oăm đẩy anh vào một chuyến phiêu lưu tình ái Lạc Giữa Đam Mê không mong chờ. Cuộc gặp gỡ với Maura Donohue khiến mọi sự quanh Jeff hoàn toàn chạy sai quỹ đạo. Một nông trại u ám mùa đông bỗng trở nên mượt mà thơ mộng như thiên đường. Những buổi thương thảo tẻ nhạt chợt dâng đầy khát khao bứt rứt.

Và nàng chủ trại trong mảnh quần lót trơn giản dị lại hấp dẫn hơn bất kỳ cô đào mặc đồ ngủ viền ren lộng lẫy nào. Sau một đêm tiểu thuyết ngất ngây hoan lạc, Jeff trở về Mỹ. Đổ lỗi cho trái tim loạn nhịp nhất thời, anh vùi đầu vào công việc để lãng quên bờ môi gợi cảm, làn da óng ả và cặp đùi nóng bỏng nơi đảo quốc kia.

Nhưng truyện số phận không dễ dàng buông tha đến thế. Giọt tinh túy mà Jeff để lại trong Maura kéo anh tới bên nàng lần nữa. Thật chẳng ngờ, cuộc tái ngộ này hóa ra lại gây mầm cho một trận chiến dữ dội giữa nhục cảm đơn thuần và tình yêu trọn vẹn...

Trường Ca Hành

tinybook tinybook
Trường Ca Hành
Truyện Trường Ca Hành của tác giả Ngô Trầm Thủy thuộc thể loại truyện đam mỹ. Truyện hot này kể về một người có thiên phú, đó vốn là một điều may mắn. Nhưng nếu bởi vì thiên phú mà phải gánh chịu đau khổ tột cùng, liệu ngươi có thể vui mừng được chăng. Câu chuyện truyền kì về một thiên tài chân chính về âm nhạc, một bản Trường Ca Hành được viết nên bởi sự kiên cường.

Cho đến nay, ta từng có một vài cái tên. Mỗi cái tên đều như một con dao nhỏ, tại lòng ta khắc một vết thật sâu. Sâu đến nỗi nhiều năm qua đi, ta mỗi lần hồi tưởng lại vẫn còn cảm thấy đau đớn.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện tiểu thuyết full này nhé.

Trúc Mã Rồi Sẽ Thành Đôi

tinybook tinybook
Trúc Mã Rồi Sẽ Thành Đôi
Truyện Trúc Mã Rồi Sẽ Thành Đôi của tác giả Quý Thù Ương là một câu truyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, thanh mai trúc mã, võng phối (ít), HE, ban đầu công hơi tra nhưng vẫn là ôn nhu trung khuyển công, tạc mao thụ.

Đây là câu truyện online hay về trúc mã và trúc mã. Đây là câu chuyện về trúc trúc và trúc mã nhưng tiểu công chớm ngoại tình tư tưởng. Đây là câu chuyện về trúc mã và trúc mã tiểu công nỗ lực theo đuổi lại tiểu thụ sau khi ngoại tình tư tưởng
tinybook Kho Sách
Chat