Mua Nam Thê Chương 6 Bái Thân (Hạ)

Mua Nam Thê
Tác giả: Lão Miêu
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: EDIT: RÒM
Số chương: 89
Lượt xem: 5687
Tóm tắt nội dung:
Bái Thân (Hạ) Chương 6
Tổng số chương: 89
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 26/05/2017
2
Xem
Mộng ỨcChương 2 26/05/2017
3
Xem
Động Phòng (Thượng)Chương 3 26/05/2017
4
Xem
Động Phòng (Hạ)Chương 4 26/05/2017
5
Xem
Bái Thân (Thượng)Chương 5 26/05/2017
6
Xem
Bái Thân (Hạ)Chương 6 26/05/2017
CHƯƠNG 5: BÁI THÂN (HẠ)

Hoắc Ngạn vòng tay ôm Vũ Sinh đi vào từ đường Hoắc gia.

“Không cần quỳ,” Lúc Vũ Sinh chuẩn bị quỳ lạy, Hoắc Ngạn liền ngăn hắn lại, “Không cần dập đầu với những người chết vô dụng này.”

Vũ Sinh không hiểu, nếu không cần hắn quỳ lạy, vì cái gì lại dẫn hắn đến tế tổ. Hắn nên làm như thế nào đây?

“Ngươi chỉ cần biết, bọn họ là ai thì được rồi. Ngươi là người của Hoắc Ngạn ta, cừu nhân của ta cũng chính là của ngươi, ngươi phải nhớ kỹ, nơi này đều là cừu nhân.” Thanh âm của Hoắc Ngạn tràn ngập lãnh ý. Vũ Sinh đơn thuần không biết có phải là sát khí hay không, nhưng mà lại cảm thấy lạnh.

“Lão gia, ông phái người đến thỉnh, nói nếu đã lạy tổ tiên liền mang tân nương tử đến đấy.” Từ ngoại đường, gia đinh chờ đợi giương giọng bẩm báo.

“Hừ, nói ta đã biết.” Hoắc Ngạn đứng ở trước các bài vị lặng im trong chốc lát, “Chúng ta đi!” Dứt lời nắm tay Vũ Sinh đang mơ hồ xoay người rời đi.

Đi qua các dãy hành lang khúc khúc chiết chiết, Vũ Sinh cảm thấy dùng “Phú giáp một phương” để hình dung Hoắc gia có lẽ là một loại vũ nhục. Không nói đến Hoắc phủ diện tích rộng lớn, liền ngay cả hoa viên tinh xảo có thể sánh bằng cả toà trạch lớn của các phú hộ bình thường.

Không biết có phải vì để cho Vũ Sinh được thấy rõ ràng hay không, mà Hoắc Ngạn đi đặc biệt chậm, từ từ đường cách Vọng Tùng Thính không xa mà dùng đến hai khắc chung.

Chưa vào cửa chợt nghe một thanh âm trầm thấp hỏi, “Ngạn nhi cùng tân nương tử tại sao còn chưa tới, Hoắc Cửu, ngươi đi xem thế nào.”

“Không cần, chúng ta đã đến. Làm phiền đại bá đợi lâu!” Đại bá? Vũ Sinh có chút kỳ quái, bởi vì ngữ khí Hoắc Ngạn nói chuyện giống như là đối với tên khất cái bên đường.

Vũ Sinh ngẩng đầu nhìn thấy một nam tử cao, gầy yếu ước ba mươi tuổi ngồi ở toà chính đường. Hắn chính là đại bá của Hoắc Ngạn? Hắn thoạt nhìn hảo trẻ tuổi, giống như là ca ca của Hoắc Ngạn hơn.

Lúc Vũ Sinh đang đánh giá đại bá, hắn cũng bị mọi người trong đường thượng đánh giá.

“Ngạn nhi, tân nương tử đâu? Vị tiểu công tử bên cạnh ngươi là ai?” Tựa hồ đối ngữ khí bất kính của Hoắc Ngạn tập mãi thành thói quen, đại bá lấy phong độ của một trưởng giả lên tiếng hỏi.

“Hắn chính là nương tử của ta, họ Lục, danh gọi Vũ Sinh. Vũ Sinh, hắn chính là gia chủ trước đây của Hoắc gia, cũng là người nuôi dạy ta từ năm ta sáu tuổi, đại bá phụ của ta, Hoắc Bái Đình!!”

Vũ Sinh không biết có phải chính mình nghe lầm hay không, dường như trong câu nói cuối cùng của Hoắc Ngạn có chút nghiến răng nghiến lợi. Mà Hoắc Bái Đình, cũng chính là đại bá của Hoắc Ngạn, sau khi nghe thấy những lời này đột nhiên sắc mặt tái nhợt. Nhưng rất nhanh, Hoắc đại bá liền khôi phục trấn định.

“Vũ Sinh phải không? Đến, cho đại bá phụ nhìn xem, thật sự là đứa nhỏ tốt, nhưng tại sao ngươi lại ăn mặc thành cái dạng này?” Hoắc Bái Đình như là một trưởng giả từ ái, bao dung nhìn đứa nhỏ hồ nháo.

Vũ Sinh bất lực nhìn Hoắc Ngạn, cái này nên làm gì bây giờ? “Thế Sinh nhi nên mặc thành bộ dáng gì?” Hoắc Ngạn lạnh lùng hỏi.

“Vũ Sinh là chủ mẫu đương gia, đương nhiên trang phục phải đoan trang đẹp đẽ quý phái, sao có thể ăn mặc thành như vậy, chẳng ra cái gì cả!” Hoắc Bái Đình không nhìn chất nhi chính mình, mà là nhìn Vũ Sinh đang đoan trang cúi đầu.

“Nam nhân mặc nữ trang, chỉ sợ mới là chân chính chẳng ra cái gì cả?” Hoắc Nhạn buông ra lời nói kinh người một cách thanh thản.

Vũ Sinh hoảng sợ ngẩng đầu thấy nam tử ở chính đường thần sắc phức tạp nhìn Hoắc Ngạn. “Ngươi chung quy không chịu hảo hảo mà cưới vợ sinh con!” Trong câu nói tràn ngập thất vọng.

“Cưới vợ sinh con? Ta không phải đã dựa theo ý của đại bá phụ cưới một hiền thê rồi sao? Cậu Sinh nhi là Hứa lão gia thành tây, gia thế không kém, cùng ta cũng coi như xứng. Về phần sinh con, ta đã có bốn trai ba gáo, đại bá phụ không phải đã biết rồi ư? Tuy rằng trình tự có chút điên đảo, nhưng đại bá phụ lại muốn ta làm chuyện giống như trước đây a.” Hoắc Ngạn có chút khiêu khích nhìn đại bá nhà mình.

Lần này Vũ Sinh tin tưởng chính mình không nhìn lầm: Hoắc Bái Đình sắc mặt tái nhợt, hơi hơi run run, cúi đầu nhìn tay phải chính mình đặt ở cạnh bàn –“Ngươi lại hận ta như thế, không tiếc dùng chung thân hạnh phúc chính mình trả thù!

“Hận? Đại bá phụ, ngươi xem trọng chính mình quá rồi, ngươi không xứng nhận một tia tình cảm gì của ta, cho dù là hận! Nói đến trả thù, đúng vậy, ta là đang trả thù, ta muốn trả thù toàn bộ Hoắc gia! Các ngươi không phải luôn lo sợ Hoắc gia vì hắn mà bị người cười chê sao? Ta đây liền tạo ra một chuyện kinh thiên hãi tục cho người ta xem!” Hoắc Ngạn sắc bén đảo mắt qua một lượt từng người ngồi trong chính đường.

“Sinh nhi, cấp đại bá phụ phụng trà! Từ giờ trở đi ngươi chính là chủ mẫu của Hoắc gia, đừng cho người ta nói ngươi không cấp bậc lễ nghĩa.” Hoắc Ngạn cúi đầu phân phó.

Vũ Sinh khó xử tiếp nhận trà nha hoàn bưng tới. “Ngài, uống trà!” Chung quy, Vũ Sinh chỉ biết thuận theo yêu cầu của Hoắc ngạn, dâng “trà con dâu”.

Hoắc Bái Đình không hề động, như trước nhìn vào cạnh bàn. Vũ Sinh cảm thấy chính mình thành chuỷ thủ trong tay Hoắc Ngạn, thẳng tắp cắm vào trái tim của nam tử kia.

Đường thượng mọi người đều biết, chén trà này không thể uống. Một khi uống, chẳng những thừa nhận Lục Vũ Sinh là thê tử của Hoắc Ngạn, mà còn trực tiếp thừa nhận chủ mẫu của Hoắc gia là một nam nhân.

“Đại bá phụ, ngươi không phải vẫn tự xưng là trưởng bối sao? Không cần mất thân phận chính mình!” Hoắc Ngạn lạnh giọng uy hiếp.

“Đủ.” Hoắc Bái Đình đột nhiên phất tay hất đổ chén trà trên tay Vũ Sinh, giận dữ hét lên, “Hoắc Ngạn, ngươi hiện tại là gia chủ Hoắc gia, vui đùa cũng phải có giới hạn! Ngươi cho là bồi thượng chính mình hạnh phúc cưới một nam nhân làm vợ, làm cho Hoắc gia không ngóc đầu lên nổi, ngươi làm được rồi sao?” Lời nói của Hoắc Bái Đình ra vẻ rất khí thế, nhưng hắn thuỷ chung chỉ nhìn chằm chằm vào cạnh bàn, không dám nhìn thẳng vào đứa cháu có thể làm cho khí thế của hắn bị suy yếu.

Hoắc Ngạn đỡ lấy Vũ Sinh thiếu chút nữa ngã sấp xuống, ghé vào lỗ tai hắn nhẹ giọng nói, “Bá phụ, ngươi doạ đến Sinh nhi! Ta cũng không làm chuyện bất lợi cho mình, tối hôm qua ta đã muốn xác nhận qua, Sinh nhi có thể làm cho ta thật thoả mãn.”

Nghe được lời nói của Hoắc Ngạn, Hoắc Bái Đình phản xạ ngẩng đầu, thấy được rặng mây đỏ nhanh chóng bay lên hai gò má Vũ Sinh, mà lúc này bộ dáng thẹn thùng của hắn vì lời nói của Hoắc Ngạn là sự chú giải tốt nhất, làm cho tất cả mọi người biết tối hôm qua đã xảy ra cái gì.

“Tốt lắm, tốt lắm, ngươi thắng, Hoắc Ngạn, ngươi thắng!” Hoắc Bái Đình cúi đầu nói xong liền chạy ra khỏi Vọng Tùng Thính.

Cười lạnh một tiếng, Hoắc Ngạn cúi đầu nói, “Chúng ta cũng nên đi!” Nói xong liền định ôm lấy Vũ Sinh rời đi.

Vũ Sinh có chút do dự nhìn người còn lại trong đường thượng. Có già có trẻ, ước chừng hơn bốn mươi người.

Nhìn thấu Vũ Sinh do dự, “Những người này đều sẽ gọi ngươi là chủ mẫu, ngươi không cần lo lắng, bọn họ sẽ đến nịnh bợ ngươi.” Khinh bỉ liếc mắt mọi người, liền cùng Vũ Sinh rời đi.

Đi ở bên cạnh Hoắc Ngạn, Vũ Sinh bị tầng tầng hàn khí vây quanh, hắn không biết đến tột cùng là cái gì làm cho Hoắc Ngạn oán hận gia tộc chính mình như thế đại bá phụ cùng Hoắc Ngạn đến tột cùng đã xảy ra chuyện gì, vì cái gì đại bá phụ không dám nhìn Hoắc Ngạn Hoắc Ngạn vì cái gì nhất định phải mua một nam thê.

Hai người ôm nhau đều tự đắm chìm trong suy nghĩ chính mình, việc này, đến tột cùng là dây dưa như thế nào đây? Đăng bởi: admin

7
Xem
Lồng GiamChương 7 26/05/2017
8
Xem
Phong BaChương 8 26/05/2017
9
Xem
Mới QuenChương 9 26/05/2017
10
Xem
Nữ Nhi (Thượng)Chương 10 26/05/2017
11
Xem
Nữ Nhi (Hạ)Chương 11 26/05/2017
12
Xem
Cảnh CáoChương 12 26/05/2017
13
Xem
Nhục NhãChương 13 26/05/2017
14
Xem
Học TậpChương 14 26/05/2017
15
Xem
Khiêu KhíchChương 15 26/05/2017
16
Xem
Cùng PhòngChương 16 26/05/2017
17
Xem
Trừng Phạt (Thượng)Chương 17 26/05/2017
18
Xem
Trừng Phạt (Trung)Chương 18 26/05/2017
19
Xem
Trừng Phạt (Hạ)Chương 19 26/05/2017
20
Xem
Rùng MìnhChương 20 26/05/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 89

Tác Đồng

tinybook tinybook
Tác Đồng
Nhiễm Mục Lân nhẹ chân nhẹ tay tác đồng

mà đem đứa bé ôm vào trong lòng, lên ngựa, vung roi.

“Giá!”

“Vương gia” Phúc Quý vội vàng lên ngựa,

quay đầu nhìn lại cặp mắt của nữ tử đã chết kia, sợ run cả người.

Cuối mùa xuân năm thứ tư, bầu trời đẹp như tựa truyện tiểu thuyết, về Bắc Lịch, thần võ Đại tướng quân

Truyện Lân thân vương Nhiễm Mục Lân – theo biên quan quay về kinh ,

ở trên đường nhặt được một đứa bé khiến kẻ khác sợ hãi, đặt tên là

Nhiễm Mặc Phong, ngụ ý đôi mắt một bên đen, một bên đỏ.

Học Đệ Cái Gì, Chán Ghét Nhất

tinybook tinybook
Học Đệ Cái Gì, Chán Ghét Nhất
Bạn đang thưởng thức tác phẩm Học Đệ Cái Gì, Chán Ghét Nhất của tác giả Vũ Điền Quân, đây là một truyện tiểu thuyết hay, thuộc thể loại đam mỹ hiện đại, hoan hỷ oan gia, võng văn, thầm mến, niên hạ, HE.

Trong đời thực là bình tĩnh mặt than nhân sinh dâm gia học đệ x phong tao có chút tiện phế sài học trưởng. Trên internet là lãnh diễm cao quý đại thần tác giả x hậu cung ngựa đực tiểu hoàng thư tác giả.

Mời bạn theo dõi câu chuyện trên trang tinybook.net được yêu thích nhất này nhé!

Đại Thúc Thượng Ngộ Lang Phần 2

tinybook tinybook
Đại Thúc Thượng Ngộ Lang Phần 2
Truyện Đại Thúc Thượng Ngộ Lang Phần 2 của tác giả Mặc Kỳ Lân là một câu truyện đam mỹ mature, tiểu thuyết full, nhất thụ đa công, hard.

Lâm Mộ Thiên, một ngôi sao điện ảnh, có cô vợ là Tâm Nghi. Cha mình lại thiếu nợ Vĩnh Trình, một kẻ thù của gia đình nên phải đi đóng phim để trả nợ. Truyện không ngờ sự nghiệp sa sút, cuối cùng phải bước thân vào chốn công trường để làm việc trả nợ. Trong quá trình đó, gặp phải những kẻ coi thường mình.

Tiểu Cv Cùng Võng Phối Tổng Công

tinybook tinybook
Tiểu Cv Cùng Võng Phối Tổng Công
Truyện Tiểu CV Cùng Võng Phối Tổng Công của tác giả Tịch Tĩnh Thanh Hòa là một truyện đam mỹ tiểu thuyết hiện đại, 1 x 1, HE, võng phối bối cảnh, vườn trường, ngọt ngào cổ điển, tình hữu độc chung, hoa quý mùa mưa.

Tiểu CV Tiếu Trì gặp được tổng công đại nhân vạn năm của giới võng phối đã cùng cậu hợp tác qua vài bộ kịch truyền thanh đam mỹ. Đọc truyện sẽ thấy tổng công đại nhân hóa ra chính là học trưởng khoa vật lý ở đại học + “nam hậu” (2) + xã trưởng tổ kịch Tề Úy. Tiểu CV thầm mến tổng công hai năm, vì thế nhịn không được mà chạy đến tổ kịch báo danh để thỏa lòng thầm mến. Hơn nữa, cậu quyết định sẽ tìm một cơ hội tốt —– đi, bày, tỏ!

Trường Công

tinybook tinybook
Trường Công
Truyện Trường công của tác giả Lê Hoa Yên Vũ thuộc thể loại truyện đam mỹ, tiểu thuyết. Vân La, vào một chiều đông giá rét đeo bảng bán thân, hy vọng có thể kiếm chút tiền mai táng cha mình.

Từ đây mối tình cảm phát sinh đúng như tên của truyện, trường công mang ý nghĩa là người làm, tôi tớ. Mối tình chủ tớ, giữa đại gia và Vân La. Định kiến xã hội lúc bấy giờ liệu có làm cho cả hai gục ngã. Họ sẽ đem mối tình đó viết ra giấy nhung hay trên cát trắng.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện và theo dõi.

Mối Tình Đầu Của Turgenev

tinybook tinybook
Mối Tình Đầu Của Turgenev
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Mối Tình Đầu Của Turgene, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về mối tình đầu của cô và anh bắt đầu từ thời sinh viên cho đến nay thì hai người vẫn rất hạnh phúc bên nhau.

Người ta thường nói mối tình đầu bao giờ cũng rất đẹp và trong sáng không phải lo nghĩ gì nhiều, họ chỉ cần biết là mình đang yêu nhau không thể xa rời mà thôi. Nhưng rồi biến cố cũng đã đến trong cuộc đời họ, làm thay đổi tất cả nhưng gì mà họ vun đắp bao năm nay.

Chỉ vì danh lợi đã làm mờ mắt anh khiến anh không thể không rời xa cô mà đính hôn với người con gái khác là chủ tịch của một tập đoàn. Giờ thì đọc truyện và thưởng thức nhé. Song song đó, truyện Quân Cưng Sủng Nhàn Thê cũng là tác phẩm hay mang thể loại ngôn tình sắc đầy lôi cuốn, hứa hẹn để lại những xúc cảm đắt giá trong lòng bạn đọc.

Tân Hoan

tinybook tinybook
Tân Hoan
Truyện hay Tân Hoan của tác giả Công Tử Hoa Hỉ là câu chuyện đam mỹ tiểu thuyết cổ đại, nhất thụ nhất công, mỹ công, bình phàm thư sinh thụ.

Diệp Thanh Vũ nhặt đươc Ôn Nhã Thần trong lúc hắn say rượu đem về nhà. Người thanh niên ở Chiếu Kính phường, thân thế lai lịch hết thảy đều không rõ ràng nhưng lại có thể dễ dàng ở chung.

Ôn Nhã Thần có thể dễ dàng quên đi mọi truyện về y, rồi lại có những khi không tự giác đăng môn quấy rầy, muốn nhìn thấy y, nhìn y viết chữ, nhìn y họa tranh, nhìn y pha trà ngồi phía trước cửa sổ nhẹ nhàng mỉm cười. . .

Truyện có nét giống với Nữ nhân sau lưng đế quốc thiên tài tiểu khi bất tri bất giác tình đã ngấm sâu.Lãng tử phong lưu gối thêu hoa của phủ tướng quân cùng với thư sinh bình phàm sống trong thâm viện, vốn không nên tương giao hai người lại như vậy quỷ dị mà quen biết.

Nói Với Tên Google Hỗn Đản Kia, Lão Tử Rất Thích Hắn

tinybook tinybook
Nói Với Tên Google Hỗn Đản Kia, Lão Tử Rất Thích Hắn
Truyện Nói Với Tên Google Hỗn Đản Kia, Lão Tử Rất Thích Hắn của tác giả Tuyết Nê Thoa Y thuộc thể loai truyện ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, phúc hắc công x biệt nữu thụ, nhân cách hoá, hài, HE.

Truyện nói về nhân vật có tên rất đặc biệt Google aka Cốc Ca và một số nhân vật khác trong truyện hay, mỗi nhân vật mang mỗi tính cách khác nhau nhưng trong truyện này họ lại hài hòa, cầu duyên cùng nhau tạo nên một câu truyện khá hấp dẫn.

Mời các bạn cùng đón xem nhé.

Chân Tâm Thoại Đại Mạo Hiểm

tinybook tinybook
Chân Tâm Thoại Đại Mạo Hiểm
Truyện Chân Tâm Thoại Đại Mạo Hiểm của tác giả Tô Đặc là loại tiểu thuyết hay nhất thuộc thể loại đam mỹ, hiện đại, ôn nhu cố chấp công x bề ngoài ôn hoà nội tâm quyết tuyệt thụ, thanh thuỷ văn, có ngược.

Có phải hay không thứ không chiếm được mới là tốt nhất, điều này khó mà trả lời trong truyện online này. Một người tốt thế nào, chỉ có ở bên hắn, thân cận với hắn mới có thể hiểu rõ. Nhưng có thể xác định là, ở trong suy nghĩ của mỗi người,

Ẩn sâu tại nơi yếu mềm nhất dưới đáy lòng, có lẽ đã từng tồn tại một thứ tình yêu khắc sâu nhưng không cách nào đạt được. Phải mạo hiểm bao nhiêu, mới có thể nói ra câu thật lòng?

Đương Tiểu Phiến Ngộ Đáo Thành Quản

tinybook tinybook
Đương Tiểu Phiến Ngộ Đáo Thành Quản
Truyện Đương Tiểu Phiến Ngộ Đáo Thành Quản của tác giả Kinh Thành Nam Sủng là một trong những truyện tiểu thuyết hay, thuộc thể loại đam mỹ hiện đại, hài, thật thà thụ x phúc hắc công, HE.

Nhân vật trong truyện là Hà Sơ Lục đến thành phố kiếm ăn, ấy vậy mà ngày nào cũng bị Đặng Thiệu truy đuổi. Anh tới thì tôi chạy, anh đuổi thì tôi trốn, đuổi đuổi bắt bắt một hồi lại chạy lên tận giường! Thế nhưng cuộc sống của hai kẻ hoàn toàn khác biệt quan hệ bất thường, một tiểu thụ lôi thôi, một tiểu công mắc bệnh sạch sẽ, khỏi phải nói cũng biết loạn thành một đống, tranh cãi không ngừng!

Viên Kẹo Nhỏ

tinybook tinybook
Viên Kẹo Nhỏ
Truyện online hay Viên Kẹo Nhỏ của tác giả Đạo Đạo Lĩnh là câu chuyện đam mỹ tiểu thuyết hiện đại 1×1, ấm áp, hài hước, linh hồn chuyển hoán, thần tiên ma quái, giới giải trí, HE. Truyện hay nói về Đường Thu là một diễn viên đang nổi tiếng bỗng một ngày hắn đang quay phim vào cảnh quay đu dây thế mà hắn bị té rồi lại xuyên qua thành viên kẹo.

Đã vậy hắn còn bị chính fan hâm mộ của mình mua liệu hắn sẽ sống sao dưới hình hài viên kẹo mời các bạn đón xem.

Yêu Em Kể Từ Ngày Cưới

tinybook tinybook
Yêu Em Kể Từ Ngày Cưới
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Yêu Em Kể Từ Ngày Cưới, chuyện tiểu thuyết hoàn nói về một chàng trai tình cờ trong bữa tiệc với bạn bè đã lướt nhìn một cô gái và vẻ đẹp đó đã hút hồn anh từ ngày đó.

Và rồi một cuộc hôn nhân giả được diễn ra nhưng lúc đó anh không hề có cảm giác tình yêu với cô ấy chẳng qua lúc đó anh nhìn cô là sự ngưỡng mộ. Còn cô thì ngược lại rất yêu anh nhưng anh lại thờ ơ lại muốn cô trả lại tự do cho anh.

Nhưng khi cô yêu anh đến mức chấp nhận buông tay, thì anh lại nặng lòng với nàng mất rồi, và chiến thuật quyến rũ cô dâu bất đắt dĩ của anh lần này mới thật sự nhuốm màu lãng mạn.... hãy đọc truyện để cảm nhận màn rượt đuổi tình yêu thú vị này nhé.

Những Lá Thư Người Cha Gửi Cho Con Gái

tinybook tinybook
Những Lá Thư Người Cha Gửi Cho Con Gái
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Những Lá Thư Người Cha Gửi Cho Con Gái, chuyện tiểu thuyết hay nói về một người cha hết lòng yêu thương con gái của mình, ông lúc nào cũng muốn che chở và bảo bọc cho cô.

Truyện xảy ra, khi cô bé lớn lên được một chút thì cô bé bắt đầu rời xa người cha của mình và thế là những bức thư tình cảm ông bắt đầu viết cho cô. Dạy cho cô biết những kiến thức khoa học, nhất là khoa học bồi dưỡng cho trẻ em.

Điển hình như Trái đất, mặt trăng, mặt trời là gì? Thế nào là hành tinh, thế nào không phải hành tinh? Trái đất được hình thành, những cổ sinh vật đầu tiên xuất hiện trên địa cầu.

Thiên Tứ Kiều Tử

tinybook tinybook
Thiên Tứ Kiều Tử
Truyện [Công Tôn Sách Đồng Nhân] Thiên Tứ Kiều Tử của tác giả Thanh Linh là một trong những truyện tiểu thuyết hay nhất thuộc thể loại đam mỹ đồng nhân Công Tôn Sách, sinh tử văn, 1×1, HE.

Y, Công Tôn Sách, một phiên phiên công tử khuynh thành, mang trong mình cốt nhục của Bàng Thống…… Bàng Thống xuất chinh, một đi không trở lại. Công Tôn cùng Bao Chửng thân tại đại doanh quân Liêu, bị người sau lưng theo dõi từng bước. Thai nhi mà Thiên Mang mang tới, sẽ đưa tới trận tinh phong huyết vũ như thế nào? Mời các bạn cùng xem truyện hot này nhé!

Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa

tinybook tinybook
Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa, truyện tiểu thuyết hiện đại thật là lạ lùng khi chẳng có ai chịu bỏ sức lao động của mình ra nghiên cứu xem từ những hạt bụi quý ấy đã phát sinh ra nguồn văn học sinh động như thế nào.

Nhưng cũng giống như bông hồng vàng của người thợ hốt rác già kia làm ra là để cho Xuyzan được hạnh phúc, các truyện sáng tác của chúng ta là để cho cái đẹp của trái đất, cho lời kêu gọi đấu tranh vì hạnh phúc, vì niềm vui và tự do.

Cho cái cao rộng của tâm hồn và sức mạnh của trí tuệ chiến thắng bóng tối cho chúng ta rực rỡ như một mặt trời không bao giờ tắt.\"

Trò Chơi Chấm Dứt

tinybook tinybook
Trò Chơi Chấm Dứt
Truyện Trò Chơi Chấm Dứt của tác giả Vân Quá Thị Phi là câu chuyện đam mỹ hiện đại cường cường, tiểu thuyết full hay, đô thị tình duyên, hoan hỉ oan gia, tình hữu độc chung, nhiều cp, 1xx1, HE.

Mỗi con người có đôi khi lại muốn tham gia những trò chơi của nhau, có người thắng có người thua. Liệu trong truyện hay này thì ai sẽ thắng mời các bạn đón xem.

Lặng Lẽ Không Lời

tinybook tinybook
Lặng Lẽ Không Lời
Truyện online hay Lặng Lẽ Không Lời của tác giả Tứ Nguyệt Tứ Nhật là câu chuyện đam mỹ đoản văn, tiểu thuyết hiện đại, không tự nhiên công x không tự nhiên thụ, ấm áp, HE.

Khi con người đau lòng thường trở nên im lặng như trong Thần bí lão công không thấy mặt. Người đàn ông im lặng viết một hàng chữ, xung quanh chỉ vang lên tiếng nước mắt rơi tí tách rất nhỏ, những dòng chữ dần nhòe đi.

Mỗi một chữ, mỗi một giây phút này, truyện cả đời hắn đều không thể nào quên.

Diêm Vương

tinybook tinybook
Diêm Vương
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Diêm Vương của tác giả Liễu Mãn Pha thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, vườn trường, trung khuyển công x lãnh khốc thụ, 1x1, HE....Truyện nói về nhân vật chính là Diêm Trừng bộ dạng đẹp trai, tính cách không kiêu ngạo không nóng nảy, nhưng đôi khi lại hơi bồng bột và Kỉ Tiễu, tính tình quái gở, trong mắt bạn cùng lớp thì là một hoạt tử nhân (người vô dụng) nhưng trong mắt thầy cô lại là một học sinh ưu tú.

Nói tóm lại bạn học có biệt hiệu “Diêm Vương” là một anh chàng cao phú suất lại rất coi trọng bạn học mới bạch diện thư sinh, cuối cùng cường thủ hảo đoạt người ta. Vốn tưởng rằng người nọ cùng lắm chỉ là một tên bạch vô thường u sầu yếu ớt lại không ngờ người ta chân chính là một ác nhân mặt lạnh lãnh tâm.

Vậy Diêm Vương gặp Ác Nhân sẽ diễn biến như thế nào, mọi người cùng tìm hiểu nhé. Ngoài ra, truyện Hảo Nhân Nan Vi cũng là tác phẩm hay mà bạn không nên bỏ qua.

Kích Ái Tiểu Thần Phụ

tinybook tinybook
Kích Ái Tiểu Thần Phụ
Bạn đang đọc truyện Kích Ái Tiểu Thần Phụ của tác giả Mê Dương, đây là phần 2 của Ngược ái tiểu thần phụ. Truyện tiểu thuyết full này thuộc thể loại toy, hơi ngược, HE.

Một câu chuyện tình yêu có gay cấn, có mạnh mẽ và những dục vọng mạnh mẽ không thể nào kiềm chế được.

Cùng đọc truyện để theo dõi mối tình đầy mãnh liệt này nhé!

Chàng Sumo Không Thể Béo

tinybook tinybook
Chàng Sumo Không Thể Béo
Truyện Chàng Sumo Không Thể Béo, chuyện tiểu thuyết nói về một cậu nhóc còn nhỏ tuổi nhưng cậu lại bị chính gia đình của mình không hề quan tâm về mặt tình cảm mà tình cảm đó lại dành hết cho người ngoài.

Truyện cha cậu thì do sức ép công việc mà tự tử, còn mẹ thì chỉ biết dành hết yêu thương cho hàng xóm không hề quan tâm gì tới cậu và cậu quyết định bỏ nhà đi lên thành phố sinh sống bằng nghề án tiểu thuyết ven đường thành phố một góc nhỏ.

Lúc cậu cảm thấy tuyệt vọng thì ngay lúc đó có một ông lão đã nói với với cậu một câu rằng trong cậu có một tiềm ẩn rất lớn cho tương lai, một nhân tài.

tinybook Kho Sách
Chat