Mua Nam Thê Chương 6 Bái Thân (Hạ)

Mua Nam Thê
Tác giả: Lão Miêu
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: EDIT: RÒM
Số chương: 89
Lượt xem: 4819
Tóm tắt nội dung:
Bái Thân (Hạ) Chương 6
Tổng số chương: 89
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 26/05/2017
2
Xem
Mộng ỨcChương 2 26/05/2017
3
Xem
Động Phòng (Thượng)Chương 3 26/05/2017
4
Xem
Động Phòng (Hạ)Chương 4 26/05/2017
5
Xem
Bái Thân (Thượng)Chương 5 26/05/2017
6
Xem
Bái Thân (Hạ)Chương 6 26/05/2017
CHƯƠNG 5: BÁI THÂN (HẠ)

Hoắc Ngạn vòng tay ôm Vũ Sinh đi vào từ đường Hoắc gia.

“Không cần quỳ,” Lúc Vũ Sinh chuẩn bị quỳ lạy, Hoắc Ngạn liền ngăn hắn lại, “Không cần dập đầu với những người chết vô dụng này.”

Vũ Sinh không hiểu, nếu không cần hắn quỳ lạy, vì cái gì lại dẫn hắn đến tế tổ. Hắn nên làm như thế nào đây?

“Ngươi chỉ cần biết, bọn họ là ai thì được rồi. Ngươi là người của Hoắc Ngạn ta, cừu nhân của ta cũng chính là của ngươi, ngươi phải nhớ kỹ, nơi này đều là cừu nhân.” Thanh âm của Hoắc Ngạn tràn ngập lãnh ý. Vũ Sinh đơn thuần không biết có phải là sát khí hay không, nhưng mà lại cảm thấy lạnh.

“Lão gia, ông phái người đến thỉnh, nói nếu đã lạy tổ tiên liền mang tân nương tử đến đấy.” Từ ngoại đường, gia đinh chờ đợi giương giọng bẩm báo.

“Hừ, nói ta đã biết.” Hoắc Ngạn đứng ở trước các bài vị lặng im trong chốc lát, “Chúng ta đi!” Dứt lời nắm tay Vũ Sinh đang mơ hồ xoay người rời đi.

Đi qua các dãy hành lang khúc khúc chiết chiết, Vũ Sinh cảm thấy dùng “Phú giáp một phương” để hình dung Hoắc gia có lẽ là một loại vũ nhục. Không nói đến Hoắc phủ diện tích rộng lớn, liền ngay cả hoa viên tinh xảo có thể sánh bằng cả toà trạch lớn của các phú hộ bình thường.

Không biết có phải vì để cho Vũ Sinh được thấy rõ ràng hay không, mà Hoắc Ngạn đi đặc biệt chậm, từ từ đường cách Vọng Tùng Thính không xa mà dùng đến hai khắc chung.

Chưa vào cửa chợt nghe một thanh âm trầm thấp hỏi, “Ngạn nhi cùng tân nương tử tại sao còn chưa tới, Hoắc Cửu, ngươi đi xem thế nào.”

“Không cần, chúng ta đã đến. Làm phiền đại bá đợi lâu!” Đại bá? Vũ Sinh có chút kỳ quái, bởi vì ngữ khí Hoắc Ngạn nói chuyện giống như là đối với tên khất cái bên đường.

Vũ Sinh ngẩng đầu nhìn thấy một nam tử cao, gầy yếu ước ba mươi tuổi ngồi ở toà chính đường. Hắn chính là đại bá của Hoắc Ngạn? Hắn thoạt nhìn hảo trẻ tuổi, giống như là ca ca của Hoắc Ngạn hơn.

Lúc Vũ Sinh đang đánh giá đại bá, hắn cũng bị mọi người trong đường thượng đánh giá.

“Ngạn nhi, tân nương tử đâu? Vị tiểu công tử bên cạnh ngươi là ai?” Tựa hồ đối ngữ khí bất kính của Hoắc Ngạn tập mãi thành thói quen, đại bá lấy phong độ của một trưởng giả lên tiếng hỏi.

“Hắn chính là nương tử của ta, họ Lục, danh gọi Vũ Sinh. Vũ Sinh, hắn chính là gia chủ trước đây của Hoắc gia, cũng là người nuôi dạy ta từ năm ta sáu tuổi, đại bá phụ của ta, Hoắc Bái Đình!!”

Vũ Sinh không biết có phải chính mình nghe lầm hay không, dường như trong câu nói cuối cùng của Hoắc Ngạn có chút nghiến răng nghiến lợi. Mà Hoắc Bái Đình, cũng chính là đại bá của Hoắc Ngạn, sau khi nghe thấy những lời này đột nhiên sắc mặt tái nhợt. Nhưng rất nhanh, Hoắc đại bá liền khôi phục trấn định.

“Vũ Sinh phải không? Đến, cho đại bá phụ nhìn xem, thật sự là đứa nhỏ tốt, nhưng tại sao ngươi lại ăn mặc thành cái dạng này?” Hoắc Bái Đình như là một trưởng giả từ ái, bao dung nhìn đứa nhỏ hồ nháo.

Vũ Sinh bất lực nhìn Hoắc Ngạn, cái này nên làm gì bây giờ? “Thế Sinh nhi nên mặc thành bộ dáng gì?” Hoắc Ngạn lạnh lùng hỏi.

“Vũ Sinh là chủ mẫu đương gia, đương nhiên trang phục phải đoan trang đẹp đẽ quý phái, sao có thể ăn mặc thành như vậy, chẳng ra cái gì cả!” Hoắc Bái Đình không nhìn chất nhi chính mình, mà là nhìn Vũ Sinh đang đoan trang cúi đầu.

“Nam nhân mặc nữ trang, chỉ sợ mới là chân chính chẳng ra cái gì cả?” Hoắc Nhạn buông ra lời nói kinh người một cách thanh thản.

Vũ Sinh hoảng sợ ngẩng đầu thấy nam tử ở chính đường thần sắc phức tạp nhìn Hoắc Ngạn. “Ngươi chung quy không chịu hảo hảo mà cưới vợ sinh con!” Trong câu nói tràn ngập thất vọng.

“Cưới vợ sinh con? Ta không phải đã dựa theo ý của đại bá phụ cưới một hiền thê rồi sao? Cậu Sinh nhi là Hứa lão gia thành tây, gia thế không kém, cùng ta cũng coi như xứng. Về phần sinh con, ta đã có bốn trai ba gáo, đại bá phụ không phải đã biết rồi ư? Tuy rằng trình tự có chút điên đảo, nhưng đại bá phụ lại muốn ta làm chuyện giống như trước đây a.” Hoắc Ngạn có chút khiêu khích nhìn đại bá nhà mình.

Lần này Vũ Sinh tin tưởng chính mình không nhìn lầm: Hoắc Bái Đình sắc mặt tái nhợt, hơi hơi run run, cúi đầu nhìn tay phải chính mình đặt ở cạnh bàn –“Ngươi lại hận ta như thế, không tiếc dùng chung thân hạnh phúc chính mình trả thù!

“Hận? Đại bá phụ, ngươi xem trọng chính mình quá rồi, ngươi không xứng nhận một tia tình cảm gì của ta, cho dù là hận! Nói đến trả thù, đúng vậy, ta là đang trả thù, ta muốn trả thù toàn bộ Hoắc gia! Các ngươi không phải luôn lo sợ Hoắc gia vì hắn mà bị người cười chê sao? Ta đây liền tạo ra một chuyện kinh thiên hãi tục cho người ta xem!” Hoắc Ngạn sắc bén đảo mắt qua một lượt từng người ngồi trong chính đường.

“Sinh nhi, cấp đại bá phụ phụng trà! Từ giờ trở đi ngươi chính là chủ mẫu của Hoắc gia, đừng cho người ta nói ngươi không cấp bậc lễ nghĩa.” Hoắc Ngạn cúi đầu phân phó.

Vũ Sinh khó xử tiếp nhận trà nha hoàn bưng tới. “Ngài, uống trà!” Chung quy, Vũ Sinh chỉ biết thuận theo yêu cầu của Hoắc ngạn, dâng “trà con dâu”.

Hoắc Bái Đình không hề động, như trước nhìn vào cạnh bàn. Vũ Sinh cảm thấy chính mình thành chuỷ thủ trong tay Hoắc Ngạn, thẳng tắp cắm vào trái tim của nam tử kia.

Đường thượng mọi người đều biết, chén trà này không thể uống. Một khi uống, chẳng những thừa nhận Lục Vũ Sinh là thê tử của Hoắc Ngạn, mà còn trực tiếp thừa nhận chủ mẫu của Hoắc gia là một nam nhân.

“Đại bá phụ, ngươi không phải vẫn tự xưng là trưởng bối sao? Không cần mất thân phận chính mình!” Hoắc Ngạn lạnh giọng uy hiếp.

“Đủ.” Hoắc Bái Đình đột nhiên phất tay hất đổ chén trà trên tay Vũ Sinh, giận dữ hét lên, “Hoắc Ngạn, ngươi hiện tại là gia chủ Hoắc gia, vui đùa cũng phải có giới hạn! Ngươi cho là bồi thượng chính mình hạnh phúc cưới một nam nhân làm vợ, làm cho Hoắc gia không ngóc đầu lên nổi, ngươi làm được rồi sao?” Lời nói của Hoắc Bái Đình ra vẻ rất khí thế, nhưng hắn thuỷ chung chỉ nhìn chằm chằm vào cạnh bàn, không dám nhìn thẳng vào đứa cháu có thể làm cho khí thế của hắn bị suy yếu.

Hoắc Ngạn đỡ lấy Vũ Sinh thiếu chút nữa ngã sấp xuống, ghé vào lỗ tai hắn nhẹ giọng nói, “Bá phụ, ngươi doạ đến Sinh nhi! Ta cũng không làm chuyện bất lợi cho mình, tối hôm qua ta đã muốn xác nhận qua, Sinh nhi có thể làm cho ta thật thoả mãn.”

Nghe được lời nói của Hoắc Ngạn, Hoắc Bái Đình phản xạ ngẩng đầu, thấy được rặng mây đỏ nhanh chóng bay lên hai gò má Vũ Sinh, mà lúc này bộ dáng thẹn thùng của hắn vì lời nói của Hoắc Ngạn là sự chú giải tốt nhất, làm cho tất cả mọi người biết tối hôm qua đã xảy ra cái gì.

“Tốt lắm, tốt lắm, ngươi thắng, Hoắc Ngạn, ngươi thắng!” Hoắc Bái Đình cúi đầu nói xong liền chạy ra khỏi Vọng Tùng Thính.

Cười lạnh một tiếng, Hoắc Ngạn cúi đầu nói, “Chúng ta cũng nên đi!” Nói xong liền định ôm lấy Vũ Sinh rời đi.

Vũ Sinh có chút do dự nhìn người còn lại trong đường thượng. Có già có trẻ, ước chừng hơn bốn mươi người.

Nhìn thấu Vũ Sinh do dự, “Những người này đều sẽ gọi ngươi là chủ mẫu, ngươi không cần lo lắng, bọn họ sẽ đến nịnh bợ ngươi.” Khinh bỉ liếc mắt mọi người, liền cùng Vũ Sinh rời đi.

Đi ở bên cạnh Hoắc Ngạn, Vũ Sinh bị tầng tầng hàn khí vây quanh, hắn không biết đến tột cùng là cái gì làm cho Hoắc Ngạn oán hận gia tộc chính mình như thế đại bá phụ cùng Hoắc Ngạn đến tột cùng đã xảy ra chuyện gì, vì cái gì đại bá phụ không dám nhìn Hoắc Ngạn Hoắc Ngạn vì cái gì nhất định phải mua một nam thê.

Hai người ôm nhau đều tự đắm chìm trong suy nghĩ chính mình, việc này, đến tột cùng là dây dưa như thế nào đây? Đăng bởi: admin

7
Xem
Lồng GiamChương 7 26/05/2017
8
Xem
Phong BaChương 8 26/05/2017
9
Xem
Mới QuenChương 9 26/05/2017
10
Xem
Nữ Nhi (Thượng)Chương 10 26/05/2017
11
Xem
Nữ Nhi (Hạ)Chương 11 26/05/2017
12
Xem
Cảnh CáoChương 12 26/05/2017
13
Xem
Nhục NhãChương 13 26/05/2017
14
Xem
Học TậpChương 14 26/05/2017
15
Xem
Khiêu KhíchChương 15 26/05/2017
16
Xem
Cùng PhòngChương 16 26/05/2017
17
Xem
Trừng Phạt (Thượng)Chương 17 26/05/2017
18
Xem
Trừng Phạt (Trung)Chương 18 26/05/2017
19
Xem
Trừng Phạt (Hạ)Chương 19 26/05/2017
20
Xem
Rùng MìnhChương 20 26/05/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 89

Phượng Tướng Quân Truyền

tinybook tinybook
Phượng Tướng Quân Truyền
Có thể nói truyện Phượng Tướng Quân Truyền được dditor: Mặc Nhiên và beta: Graylain mang thể loại: tiểu thuyết cổ đại, cổ trang, cung đình, nhất thụ nhất công, cường công cường thụ, HE mang đến một câu chuyện sâu sắc.

Phượng Thiên Tường vốn là tướng trấn giữ biên cương, là người gian trá giảo hoạt.

Tộc trưởng Đảng Hạng bát tộc liên minh là một nhánh của dân tộc Khương thời Bắc Tống ở Trung Quốc, đã lập nên chính quyền Tây Hạ. là người nhanh nhẹn dũng mãnh, cực kỳ chán ghét người Hán — Na Hào Lặc,

Núi băng đụng bó đuốc, truyện hot gì sẽ xảy ra đây? Là băng tan? Hay là lửa tắt?

Ngược Ái Chi Luyến

tinybook tinybook
Ngược Ái Chi Luyến
Một siêu phẩm hay mang tên Ngược Ái Chi Luyến mang thể loại: hiện đại văn, tiểu thuyết hoàn, nhất công nhất thụ, đại thúc thụ – phúc hắc công, H, sinh tử, ngược thân ngược tâm,, HE.

Editor: Lệ Cung Chủ + Bạch Thố Thố

\"Tôn Ngữ, ngươi cầm số tiền đó là thiếu ta một món nợ cho nên lòng của ngươ, tự do của ngươi cùng ngươi đều thuộc về ta\"

\"Muốn chạy trốn khỏi ta, ngươi cũng chỉ có thể đợi kiếp sau thôi, Ngươi chết cũng phải chết trên tay của ta\"

Vừa dứt lời, nam tử cao lớn uy mãnh liền hung hăng cầm lấy cánh tay trắng nõn đầy vết thương của nam tử gầy yếu.

“Không! Van cầu ngươi! Van cầu ngươi buông tha ta…”

Nam tử gầy yếu thống khổ giãy dụa tìm cách trốn khỏi sự lôi kéo của nam tử hung ác, tàn bạo kia , nhưng cũng chỉ là lấy trứng chọi đá Truyện tình yêu xưa cố chấp, sự bắt buộc của hai con người lại bắt đầu tài tiễn...

Nhất Chiến Thành Công

tinybook tinybook
Nhất Chiến Thành Công
Truyện Nhất Chiến Thành Công của tác giả Mê Dương thuộc thể loại đam mỹ cổ trang, tiểu thuyết full. Thập tứ hoàng tử Mộ Dung Tường khi còn bé thân đã trúng kỳ độc, nên được đưa đến “Huyền Ky Môn” tập võ cường thân. Nhưng Tiểu hoàng tử thủ đoạn đầy rẫy, lạnh lùng tàn ác làm cho Cô Tình Nhai một mảnh gió thảm mưa sầu.

Đối mặt đồ nhi tìm mọi cách gây khó dễ, chưởng môn nhân Bạch Vô Ly được người trên giang hồ kính ngưỡng, đều có thể dễ dàng hóa giải từng trò của y nhưng mỗi khi Tường nhi độc phát cũng là thời điểm Bạch Vô Ly không…thể chống đỡ ánh mắt dịu dàng như ánh trăng,ngôn ngữ như mật đường… truyện đồ nhi nhiệt tình ôm y để cho tình thầy trò chợt biến chuyển!

Mời các bạn cùng đón đọc truyện.

[Ngã Ái Trữ Tĩnh Lộ Hệ Liệt] Bộ 4 Chuyên Chúc Đích Xưng Hô

tinybook tinybook
[Ngã Ái Trữ Tĩnh Lộ Hệ Liệt] Bộ 4 Chuyên Chúc Đích Xưng Hô
Truyện [Ngã Ái Trữ Tĩnh Lộ Hệ Liệt] Bộ 4 Chuyên Chúc Đích Xưng Hô của tác giả Lâm Tư Tự là câu chuyện đam mỹ hiện đại nhất thụ nhất công, hình cảnh công, tiểu thuyết hiện đại, HE.

Hai người có cơ hội gặp nhau trong tình huống vô cùng bất ngờ. Giang Dật Lãng trong lúc vô ý đã chứng kiến một vụ án giết người, trở thành một nhân chứng quan trọng. Bởi vì trong truyện này, vụ án liên quan tới một người quan trọng trong giới thượng lưu, cục cảnh sát Hương Đảo phái ra một đặc vụ cấp cao đảm đương việc bảo vệ nhân chứng

Để tránh cho hành động bảo vệ nhân chứng bị lộ tẩy, hai bên đều dùng cách gọi riêng biệt để xưng hô...Giang Dật Lãng dùng một loại ánh mắt gần như là mê muội nhìn vị sĩ quan cảnh sát cao lớn uy dũng trước mắt.Hai người ở chung nhiều nhất cũng chỉ có thời gian vài chục ngày, Giang Dật Lãng đã yêu vị sĩ quan cương trực, chàng trai có chiếc má lúm đồng tiền đáng yêu.

Ngộ Long Ký

tinybook tinybook
Ngộ Long Ký
Đọc truyện Ngộ Long Ký của tác giả Bách Quỷ Dạ Hành đưa bạn đến với câu truyện tiểu thuyết hay, nơi mà Phương khảm có nằm mở cũng không thể tin được tự nhiên bị một tên dâm tặc cưởng bứcĐó là sự thật cho dù có làm thế nào đi chăng nữa cũng vô phương cứu chửa.

Những truyện không hay cứ liên tiếp sảy đến:Thân thể vừa mới khôi phục không lâu, Phương Khảm phát hiện bụng mình mỗi ngày một lớn lên.…

Người Hầu Của Quý Ông

tinybook tinybook
Người Hầu Của Quý Ông
Bạn đang theo dõi truyện Người Hầu Của Quý Ông của tác giả Chi Phương Khỏa Lạp. Đây là một tựa tiểu thuyết full thuộc thể loại Phương Tây cận đại, trọng sinh, báo thù, chủ thụ, 1×1, HE

Một câu chuyện kể về Nam tước và những người hầu nam bên cạnh.

Chuyện lấy bối cảnh thành phố vô tận vào những năm đầu của thế kỷ 18.

Mời bạn thưởng thức truyện online vô cùng hấp dẫn này nhé!

Bạch Trạch

tinybook tinybook
Bạch Trạch
Truyện Bạch Trạch của tác giả Phan Độ là câu chuyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại đô thị, băng sơn công, ôn nhu thụ, ấm áp văn, HE.

Bạch Trạch là một con người bình thường, có chút học thức nên cầu duyên vì say mê tận tụy với nền y học Trung Quốc.Mãi cho đến khi hắn gặp người nam nhân mang tên gọi Lãnh Tình, hắn nghĩ chính mình cần bình tĩnh thêm.

Bạch Trạch trong truyện cổ tích chính là phụ giúp thánh nhân thống trị thiên hạ, còn hiện tại hắn bên cạnh người nam nhân này, cứ gọi là cái băng sơn đi.Tiểu công lạnh lùng, mặt than, lại có điểm u buồn, tình cảm thiếu hụt.Tiểu thụ thông minh lý trí, thấu hiểu lòng người, rộng lượng bao dung.

Nhà Văn Truyện Thiếu Nữ Và Vị Biên Tập Ôn Nhu

tinybook tinybook
Nhà Văn Truyện Thiếu Nữ Và Vị Biên Tập Ôn Nhu
Truyện Nhà Văn Truyện Thiếu Nữ Và Vị Biên Tập Ôn Nhu của tác giả Đại Thúc Yêu Đông Quái Chính Thái (Tên gốc: Thiểu nữ cố sự tả thủ hòa ôn nhu biên tập) là một trong những tiểu thuyết hay nhất thuộc thể loại hiện đại đô thị, ấm áp, ôn nhu thê nô công x tự bế thụ.

Một câu chuyện về nhà văn chuyên viết truyện thiếu nữ ngây thơ.

Văn phong của cậu khiến người khác cảm động nhưng cuộc sống của cậu lại rất tẻ nhạt, nhưng một ngày kia cậu gặp được vị biên tập tiên sinh thực ôn nhu.

Vị biên tập tiên sinh này ưu tú về mọi mặt và không ai có thể ưu tú hơn.

Và đương nhiên, cuộc sống của nhà văn cũng đã tươi đẹp sống động hơn lúc trước rất nhiều.

Biên tập tiên sinh có thể chăm sóc em không?

“Bất luận quá khứ của em có bi thương hay đau khổ đến cỡ nào thì anh vẫn yêu em vì em là chính em, chỉ như thế mà thôi “

Mời bạn đọc và ủng hộ truyện online này nhé.

Cái Hôn Của Tử Thần

tinybook tinybook
Cái Hôn Của Tử Thần
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Cái Hôn Của Tử Thần, truyện tiểu thuyết hiện đại nói về trong chuyện tình yêu thì thường có tham vọng và có những tội ác, là người chúng ta bắt gặp trên đường phố, trong công viên, trong quán ăn, trong rạp hát, trong nhà trường…trong xã hội đó .

Xã hội mà nhà văn nổi tiếng của Mỹ gọi là Xã Hội Vĩ Đại. Vĩ đại là vì nó đã sản sinh ra những đứa con sẵn sàng thản nhiên đến lạnh lùng gây tội ác để thực hiện những ước mơ, tham vọng cuồng điên. Là một sinh viên hai mươi bốn tuổi.

Đã khiến chúng ta phải rùng mình ghê sợ trước cái vẻ lì lợm, trâng tráo và tính tàn ác độc địa của hắn, là người vẫn còn bình tĩnh tự đánh giá về mình ngay sau khi đã phạm tội ác tầy đình. Mời các bạn cùng theo dõi hoặc điểm qua truyện Cưng Chiều Vô Hạn, một trong những truyện tình cảm dạt dào cảm xúc.

Hoàng Kim Thử Tham Ăn

tinybook tinybook
Hoàng Kim Thử Tham Ăn
Truyện Hoàng Kim Thử Tham Ăn của tác giả San Đóa lạp thuộc truyện tiểu thuyết full kể về con hoàng kim thử ( hay gọi là chuột ở trên tiên giới). Vốn bản tính tham ăn nên trong một lần thấy đào tiên trên bàn sư phụ thì hắn đã ăn hết. Xuôi cho hắn vừa ăn xong thì sư phụ về bắt hắn.

Hắn bị sự phụ đầy xuống trần gian, trong một ngọn núi, hắn lại ngửi thấy mùi đồ ăn rất ngon. Thế là hắn lại ăn hết nhưng có người khác xuất hiện và cũng bắt đầu câu truyện hot về cuộc sống dở khó dở cười của hăn.

Quan Hệ Bất Chính

tinybook tinybook
Quan Hệ Bất Chính
Truyện Quan Hệ Bất Chính của tác giả Công Tử Hoan Hỉ là câu chuyện tiểu thuyết online được viết theo lối điền văn nhẹ nhàng. Thành phố phồn hoa giàu có, vẫn còn nhưng khu nhà bình dân, tại nơi đây có một tiệm cắt tóc của một cậu thợ làm tóc kế bên một tiệm internet của dân làm ăn. Hai người bọn họ cùng nhau trãi qua những khó khăn trong cuộc sống.

Gã bị bệnh, cậu săn sóc, nằm bên nhau bộc bạch nỗi niềm sâu thẳm. Cậu buồn bã, gã lặng lẽ ở bên vỗ về an ủi. Đọc truyện sẽ thấy cuộc đời của những phận người bé mọn, bình lặng nhỏ nhoi, chẳng đáng bận lòng.

Tình yêu của những người bình thường, bé nhỏ giản đơn nhưng ngọt ngào đằm thắm. Hạnh phúc, như viên kẹo sữa nồng nàn, ngọt đến tận cùng tâm khảm.

Công Tước Của Riêng Em

tinybook tinybook
Công Tước Của Riêng Em
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Công Tước Của Riêng Em, chuyện tiểu thuyết hay nói về một vị công tước phải chọn vợ một cách khôn ngoan và cũng là một vị công tước khét tiếng phóng đãng.

Trong truyện thì cô chính là con gái của ngài công tước rất giàu có do thất bại trong chuyện tình cảm nên cô đã tự vùi mình vào đau khổ cho đến một ngày cô gặp được anh, một công tước đang cần một người mẹ cho những đứa con thơ dại của mình.

Và thế là hai người lập ra giao ước để thỏa mãn nguyện vọng cho cả hai. Giằng xé giữa lý trí và đam mê, giữa trí tuệ và óc tưởng tượng, cô dần dần khiến anh nhận ra mình sắp sửa phá vỡ mọi giao ước.

Mộng Đại Lục Hệ Liệt Chi Nhị – Đế Hỏa

tinybook tinybook
Mộng Đại Lục Hệ Liệt Chi Nhị – Đế Hỏa
Thể loại: đam mỹ, hài, tiểu thuyết, ma pháp, cung đình hầu tước, thiên chi kiêu tử, ngoan ngoãn đáng yêu ngây thơ nghe lời thụ x phúc hắc thâm hiểm ôn nhu bá đạo công

Tình trạng: hoàn _ 130 chương

Biên tập: Phong 999 và Thủy Tĩnh Các

Truyện Mộng Đại Lục Hệ Liệt Chi Nhị – Đế Hỏa của tác giả Tô Du Bính là cuộc hành trình của nam chính đi tìm người. Soso đã lên kế hoạch và bắt đầu thực hiện dự định bỏ trốn.

Nhưng cậu bé đi tìm người đó là Dilin. Nhưng có một số truyện người tính không bằng trời tính khi đủ mọi sai lầm xảy ra, làm cậu tuột khỏi hành trình đã định và gặp được một người. Có lẽ cuộc gặp định mệnh đó là duyên số ông trời định cho cậu chàng?

Nhập Hí

tinybook tinybook
Nhập Hí
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Nhập Hí của tác già Donggua1986 là câu chuyện tiểu thuyết hiện đại về cuộc sống của bọn họ từ khi Diệp Nhuận Hành trọng sinh và trở thành tiểu đệ của ảnh đế Trần Mộc Ngôn. Liệu đây là may mắn hay là tai họa ???

Tại một nhà hàng nhỏ ngoài đại học nào đó, một nữ sinh viên để tóc ngắn ngang tai đem đôi đũa duy nhất đẩy ra, đưa tới trước mặt nam sinh mặc áo lông cũ.

“Nhuận Hành nhanh ăn đi, bằng không mỳ nguội.”

Nam sinh tên là Nhuận Hành nhận lấy đôi đũa, lộ ra nụ cười thật tươi nói: “Tiểu Thanh, kỳ thật tôi chỉ tới thăm cậu, cậu không cần mời tôi ăn mỳ.”

“Cũng không phải đồ gì đắt tiền.” Thẩm Thanh hơi nhíu mày, “Cậu ở một mình lại không nỡ tiêu tiền, chỉ sợ bát mỳ ngon còn chưa từng ăn qua đi?”

Tuy rằng con trai bình thường ở trước mặt nữ sinh luôn không muốn lộ ra vẻ trong túi thiếu tiền, nhưng Diệp Nhuận Hành và Thẩm Thanh quen biết đã lâu , hơn nữa Diệp Nhuận Hành vốn là một người rộng rãi, cậu không cần ở trước mặt Thẩm Thanh che dấu thứ gì.

Cùng đọc truyện để tiếp tục theo dõi nhé hoặc bạn có thể đến với 15P 7H 6Sm để thưởng thức tác phẩm mang nội dung mới lạ.

Khi Thiên Lôi Câu Động Địa Hỏa

tinybook tinybook
Khi Thiên Lôi Câu Động Địa Hỏa
Truyện Khi Thiên Lôi Câu Động Địa Hỏa của tác giả Đinh Ninh là một câu truyện ngôn tình đam mỹ hiện đại, tiểu thuyết mới, 1×1, quý tộc Tây phương lãnh khốc cuồng ngạo bá đạo công x ôn nhu quật cường xinh đẹp thụ, thụ tàn tật ( câm điếc ) , ngược , HE.

Người yêu của tôi đã nói cho tôi biết rằng, ái tình cũng có tôn nghiêm cùng tự do của chính nó, ái tình cần trung thành, nhưng càng cần khoan dung, ái tình không phải lửa địa ngục hủy diệt đi tất cả, mà phải là thần thánh khôi phục lại ánh sáng tới từ thiên đàng, nếu như nói tôi đã từng ở trong địa ngục trầm luân, mọi truyện như vậy là do cậu ấy đã mở cho tôi một con đường tới cánh cửa ái tình, nó khiến tôi tang thương, nhưng lớn hơn nữa là khiến tôi trưởng thành

Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử

tinybook tinybook
Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử
Truyện Trọng Sinh Chi Lang Tế Tử của tác giả Kê Ấp Nhục Ngưu thuộc thể loại đam mỹ, tiểu thuyết full. Dư Lãng là người thừa kế tối hợp pháp của Dư gia, nhưng bởi vì phụ thân Dư Hải Thiên trời sinh tính phong lưu, cùng mẫu thân An Huệ Lan li miêu tráo thái tử, cuối cùng chết bên trong quá trình gia tộc tranh đấu tài sản. Trọng sinh làm chính mình năm ấy năm tuổi, Dư Lãng vì không muốn giẫm lên vết xe đổ, quyết định thay lão tử quản hảo lưng, cố gắng tránh cho bọn đệ đệ cùng cha khác mẹ sinh ra.

Mà đọc truyện sẽ thấy tình cảm của Dư Hải Thiên đối với thân sinh nhi tử, cũng theo thân thế chân thật của Dư Lãng bùng nổ đứng lên mà trở nên vi diệu. Đây là một tiểu thụ có chút luyến phụ, sau trọng sinh dốc lòng đem chủng mã cha thuần hóa thành nhi khống ngụy phụ tử văn. Dư Lãng vì không hề rơi vào tranh đoạt tài sản, trăm phương nghìn kế không cho phụ thân Dư Hải Thiên sinh thêm nhi tử đến, kết quả lại đem chính mình bồi vào.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Băng Phong Chích Dục

tinybook tinybook
Băng Phong Chích Dục
Truyện Băng Phong Chích Dục của tác giả Liễu Liễu là một câu truyện thuộc thể loại truyện tiểu thuyết full, đam mỹ, hiện đại, hắc bang, cường cường, chút xíu ngược, hài, HE.

Tần Thước – lưu manh bất cần đời, thuốc lá với rượu như lẽ sống thường ngày, truyện về một cuộc sống thối nát, lạm giao thành tánh, là một thằng bạt mạng không hơn không kém. Nhưng hắn duy nhất đối một người tôn thờ, duy nhất đối một người tín nhiệm, vì y trả giá làm tất cả mọi việc, dù hy sinh tánh mạng cũng không từ nan, người 6 năm trước đã cứu hắn – Băng sơn lão đại Đồng Hi Diệp.

Cùng Miêu Mễ H Ba

tinybook tinybook
Cùng Miêu Mễ H Ba
Truyện Cùng Miêu Mễ H Ba của tác giả Thiên Nhất là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ Hài nè, H nè (cấm trẻ dưới 18 nghen ~), huyền huyễn nè, tiểu thuyết, 1×1 nè.

Trần Duy cứ nghĩ, sinh hoạt bình thản không mục đích của mình cứ như thế mà duy trì tới lúc xuống lỗ. Mãi đến một ngày đi ra siêu thị, vào lúc cũng con mèo nhỏ kia gặp gỡ, chỉ trong khoảnh khắc….Câu truyện hay về cuộc đời hắn từ đó loạn thành một đoàn.

Yêm Nô

tinybook tinybook
Yêm Nô
Truyện Yêm Nô của tác giả Thiên Sứ J thuộc thể loại truyện hot đam mỹ. Tôn nghiêm đối với Kiều Bảo Nhi từ lâu đã không còn quan trọng nữa. Bị bán đến đao tử tượng phô, chịu nỗi khổ bị thiến, nó chỉ muốn kiếm tiền về nhà. Tiến vào vương phủ, Kiều Bảo Nhi trở thành tiểu Bảo Nhi. Đã không còn họ, cũng có nghĩa là toàn bộ sinh tử kiến của nó đã giao cho Mạnh Diễm chủ tử của nó. Mạnh Diễm âm tình bất định, tính tình thất thường.

Bị chà đạp lăng nhục, bị mọi người châm chọc khiêu khích, khiến Kiều Bảo Nhi như rơi xuống vực sâu từ ảo tưởng ban đầu. Nó không biết, vì sao nó lại trở thành yêm cẩu đáng ghét trong miệng người người, nó bất quá chỉ cầu một phần ấm no.

Mời các bạn cùng đón đọc tiểu thuyết hay nhất này nhé.

Chức Nữ Bị Hãm Hại

tinybook tinybook
Chức Nữ Bị Hãm Hại
Tóm tắt nội dung truyện Chức Nữ Bị hãm Hại của tác giả Bạch Lộ lập Tuyết thuộc thể loại tiểu thuyết huyền huyễn, hài, biến thái, xuyên tạc, nam nam sinh tử, HE...Truyện nói về toàn bộ thế giới đều biết Ngưu Lang Chức Nữ kết hôn sinh con, hơn nữa có hai căn biệt thự, dẫn đầu giai cấp nông dân thường thường bậc trung, trên con đường nông dân hạnh phúc an khang.

Ngươi xác định Chức Nữ trong lịch sử là nữ? Đầu tiên ngươi phải xác định xem truyện mọi người kể có đúng là tiếng phổ thông theo tiêu chuẩn không, tên của ta là Chi Lữ, không phải Chức Nữ! Các ngươi những người phưởng chức nữ công này (là mấy người dệt vải), trình độ văn hóa càng lúc càng thấp! Uy, mẫu hậu sao Người lại che miệng không cho con nói, đừng cho là con sợ bọn họ! Con là nam! Con là đốc công! Đừng cho là con không biết bọn họ ghép đôi con với Ngô Cương! Á, mẫu hậu, sao người lại đuổi con xuống...

Sau đó, ta... gặp Ngưu Lang trong truyền thuyết.....Mời các bạn độc giả cùng thưởng thức truyện hay này và chiêu mộ truyện Cái Đồ Trời Đánh!!! Cô Cứ Đợi Đấy của tác giả Ren.

tinybook Kho Sách
Chat