Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng Chương 8 Tiêu: Não Tinh

Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng
Tác giả: Thất miên thất dạ
Thể loại: Dị Giới
Nguồn: wattpad; Editor: shiroinu980
Số chương: 110
Lượt xem: 8475
Tóm tắt nội dung:
Tiêu: Não Tinh Chương 8
Tổng số chương: 110
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Ác Mộng Cùng Sống Lại - A Diện Chương 1 Q.1 31/03/2017
2
Xem
Tạ: Gặp Gỡ (Thượng) Chương 2 Q.1 02/04/2017
3
Xem
Tạ: Gặp Gỡ (Hạ) Chương 3 Q.1 02/04/2017
4
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Thượng) Chương 4 Q.1 02/04/2017
5
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Trung) Chương 5 Q.1 02/04/2017
6
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Hạ) Chương 6 Q.1 02/04/2017
7
Xem
Tạ: Kết Bạn Chương 7 Q.1 02/04/2017
8
Xem
Tiêu: Não Tinh Chương 8 Q.1 02/04/2017
Tôi không biết mình bị làm sao, trong đầu thật giống như bị người thả một cây đuốc, hừng hực thiêu đốt, trước mắt cái gì đều không nhìn thấy, liền ngay cả An Nhiên ở bên tai tôi lo lắng la lên cũng càng ngày càng xa, cuối cùng chỉ còn dư lại sương trắng đầy mắt.

Chờ tôi lần thứ hai khôi phục ý thức, đã qua hồi lâu, thân thể độ bén nhạy nhưng tăng lên không ít, cho dù không mở mắt ra, không sử dụng lỗ tai, tôi cũng có thể thông qua nhiệt độ bên ngoài thân mà cảm thụ hoàn cảnh, lại như là, chân chính động vật máu lạnh.

Cảm giác được xung quanh có hơn ba nguồn nhiệt, tôi không có vội vã mở mắt ra, mà là duy trì tần suất hô hấp như cũ, yên lặng xem biến đổi.

Nửa người trên của tôi đang bị một người ôm vào trong ngực, có một mùi nhàn nhạt quần áo giặt thơm ngát, là mùi vị An Nhiên; nửa người dưới lót chút vải dệt mềm mại, hẳn là áo khoác.

Yên lòng, tôi bắt đầu kiểm tra tình hình thân thể của chính mình. Tôi không thể xác định là nguyên nhân gì dẫn đến hôn mê lần này. Nhưng tôi nghĩ, có quan hệ với cái viên não tinh xác sống An Nhiên đưa cho tôi. Tuy rằng trước tôi cũng từng thu thập qua hai viên, nhưng đều đặt ở trong hộp kẹo, sau đó thời điểm làm thí nghiệm dùng mất rồi, chân chính đem não tinh thu nhận vào trong không gian, vẫn là lần đầu tiên, cũng chính là sau khi đưa nó vào không gian, tôi hôn mê bất tỉnh.

Nghĩ đến đây, tôi lập tức thông qua ý thức tiến vào trong không gian, quả nhiên, nó phát sinh ra biến hóa.

Vốn là, không gian của tôi bị bao phủ trong một mảnh sương mù dày đặc, có thể coi phạm vi cũng chừng một trăm mét vuông, xa hơn chút nữa, chính là nhìn thấy cũng mò không được .

Bây giờ nhìn lại, không gian lại lớn gấp đôi không ngừng, ngoại trừ nơi trước kia chất đầy vật tư, ở bên cạnh lại bị ích ra một khu vực trống không lớn, mà nguyên bản sương trắng sền sệt như có thực cũng tựa hồ trở nên mỏng manh một chút, có thể nhìn thấy một ít viễn cảnh mơ hồ.

Ngẩng đầu nhìn lại, có thể nhìn thấy một vòng vầng sáng chiếu xuống mông lung mà mềm nhẹ, tuy rằng tôi không cảm giác được, nhưng tôi biết, thứ kia nhất định rất ấm áp, giống như là Thái Dương mang đến ôn độ.

Kinh hỉ với biến hóa trong không gian, tôi híp mắt sưởi "Mặt trời" một lúc, lại nhìn một chút những thịt tươi không dễ bảo tồn kia, chất thịt no đủ dồi dào, không hề có một chút dấu hiệu biến chất, lúc này tôi mới yên lòng lại. Tuy rằng có biến hóa, nhưng đồ vật trong không gian vẫn duy trì trạng thái tiến vào.

Khi tôi đang hài lòng đánh giá tồn kho của chính mình thì bên tai lại vang lên thanh âm không hài hòa, đem ý thức trong không gian tự do của tôi kéo lại, tôi lẳng lặng mà nghe, không động đậy.

Đó là một giọng nam tương đối trẻ tuổi, sang sảng phấn chấn, như học sinh chưa từng đi vào xã hội: "Tạ tiểu thư, bằng hữu của cô không có sao chứ? Có cần chúng tôi hỗ trợ hay không?"

A, vô sự hiến ân cần, phi gian tức đạo.(khi không tỏ ra ân cần, không phải chuyên gian trá thì cũng là trộm cắp)

Tôi không cho là đúng cười lạnh, chờ An Nhiên trả lời: Đứa nhỏ này đơn thuần như vậy, một điểm không hiểu đạo lý lòng người hiểm ác, nếu không sửa lại tật xấu mềm lòng này, sớm muộn sẽ xảy ra chuyện! Nhìn nàng hai lần đều ngây ngốc cứu người không quen biết, tôi liền biết, nàng là dạng người hiền lành, tôi thưởng thức phẩm chất nàng nhất, nhưng cũng lo lắng nhất điểm này. Ở tận thế, thiện lương thứ này thường thường là căn nguyên gây thành quả đắng.

"Không cần, tôi sẽ chăm sóc tốt nàng." Nàng lạnh nhạt nói, ôm cánh tay của tôi lại nắm thật chặt, tôi yên lặng thở phào nhẹ nhõm: Cũng còn tốt, nàng vẫn là hiểu được phòng bị người xa lạ.

"Tần đại ca, đã qua 15 phút , Tưởng đại ca bọn họ vẫn chưa về, các cậu không phái người đi xem xem sao?" Nàng sửa sang vật lót dưới thân tôi, để tôi có thể nằm thoải mái chút, sau đó mở miệng hỏi.

"A, cô nói đúng lắm, " người nam nhân bị gọi là Tần đại ca hồi đáp, "Tiểu Thang, ngươi đi tới khúc quanh tiếp ứng một hồi, chúng ta ở chỗ này nhìn chằm chằm máy quay, không có chuyện gì, nhanh đi!"

"Được...được rồi" nam nhân bị điểm đến tên bất đắc dĩ đáp một tiếng, đẩy cửa đi ra ngoài.

Người này họ Tần, âm thanh có chút quen tai a. Tôi giật giật thân thể, nhưng lập tức bị An Nhiên phát hiện, nàng đưa tay vén lên tóc tôi, cúi đầu nhẹ nhàng nói rằng: "Tiêu, Tiêu... Cô đã tỉnh chưa?" Nhiệt khí thổi ở trên mặt của tôi, ngứa, tôi không nhịn được run rẩy lông mi, rốt cục không giả bộ ngủ nữa, chậm rãi mở mắt ra.

Từ trong ánh mắt nàng nhìn tôi, tôi thấy sắc mặt của mình có chút tái nhợt, mà đồng sắc cũng càng ngày càng thâm thúy, nhìn kỹ lại, tựa hồ như ẩn như hiện lướt qua một tia sáng đỏ sẫm.

"Tôi ngủ bao lâu?" Tôi nghe thấy âm thanh mình bởi vì thiếu nước nhiều thời gian mà trở nên khàn khàn, dây thanh khô khốc ma sát, mang theo nhè nhẹ đau đớn.

"Cô đã mê man gần một ngày , tôi lo lắng chết rồi. Hiện tại cảm giác thế nào? Có nơi nào không thoải mái hay không? Có muốn uống nước hay không?" Nàng cẩn thận mà nâng tôi dậy, đưa qua một bình nước suối, săn sóc vặn ra cái nắp đưa tới gần bên mép tôi.

"Tôi, tự mình làm..." Tôi có chút lúng túng tách ra, khi còn bé coi như là sinh bệnh cũng chỉ ở bệnh viện một mình đờ ra trong phòng bệnh săn sóc đặc biệt, được người ân cần đưa nước uống như vậy vẫn là lần đầu tiên, cảm giác là lạ.

"Đừng cậy mạnh, để tôi chăm sóc cô, có được hay không?" Nàng cố chấp mà đem nước chống đỡ bên mép tôi, thái độ cứng rắn, động tác vẫn mềm nhẹ như cũ, tôi thấy không lay chuyển được nàng, đành thỏa hiệp .

Dòng nước mát ngọt ngào lướt qua nơi cổ họng, những đau nhói nhè nhẹ từ từ nhạt đi, tôi hắng giọng một cái, cảm thấy thoải mái rất nhiều, nàng lại hỏi tôi: "Có đói bụng hay không, chỗ này có chút bánh mì, ăn một ít chứ?" Nhìn trong tay nàng túi đóng gói, không phải đồ vật lúc trước chúng tôi kiếm được, cũng không thuộc về không gian, hẳn là sau đó kiếm được, hoặc là những người này cung cấp, nghĩ đến đứa nhỏ này không có nói ra trên người tôi có không gian.

Tôi lắc lắc đầu, từ chối ý tốt của nàng "Không cần , tôi không có khẩu vị." Nhắc tới cũng kỳ quái, trước kia tôi mỗi ngày đều muốn ăn vào một ít máu thịt tươi, bằng không thì sẽ giống xác sống mất đi lý trí, bởi vậy trong không gian dự trữ không ít thịt bò tươi và túi máu, lần này hôn mê một ngày lâu dài, lại không phát tác. Cũng là tác dụng của khối não tinh xác sống sao? Xem ra, nó không chỉ có thể khiến không gian tiến hóa, mà còn có thể trợ giúp tôi ức chế muốn ăn, đúng là vô cùng hữu dụng, chỉ là còn chưa phát hiện tác dụng phụ, sử dụng cần phải cẩn thận.

Tôi vì đưa nó đến không gian thì trong lúc vô tình hấp thu, việc này có phải là mang ý nghĩa sau đó loại tinh thể này tôi cũng không thể trực tiếp đưa vào không gian, mà phải có phương pháp bảo tồn khác đây?

Vấn đề này cân nhắc một chốc không ra kết quả, tôi quyết định trước tiên gác lại ở một bên, ngược lại hỏi trong thời gian tôi hôn mê đã xảy ra chuyện gì.

Theo như lời An Nhiên nói, lúc đó tôi mất đi ý thức, thân thể cũng bắt đầu nóng lên, bệnh trạng tương tự như khi nàng có dị năng, nghe thấy có xác sống tới gần, cho nên nàng cõng tôi đến phòng an ninh tương đối an toàn, gặp ngay phải một nhóm người lấy nơi làm cứ điểm, mà chính bọn hắn công bố, lúc trước ở lầu ba sưu tầm đồ ăn thì động tĩnh quá lớn, trêu chọc rất nhiều xác sống, có phần nhỏ người dẫn ra xác sống đi tới trên lầu, bọn họ thì lại xuống lầu dưới chiếm giữ, thông qua máy quay tìm kiếm người sống sót.

Nghe lời giải thích không có lỗ thủng, nhưng tôi luôn cảm thấy những người này tựa hồ ẩn giấu cái gì, dẫn ra xác sống? Sợ là bị ép làm mồi nhử đi.

Tôi liếc mắt một cái bốn nam nhân ngồi vây một chỗ hút thuốc, trong lòng liên thanh cười lạnh: Mấy khuôn mặt này, coi như hóa thành tro tôi đều sẽ không nhận sai, có thể không phải là những người đã từng đem tôi đẩy hướng về bầy xác sống kia sao?

Một, hai người, ba người, bốn người, cộng thêm vài khuôn mặt mới không nhận ra hết, còn thiếu một người, cũng là thủ phạm chính đưa tay đẩy ra, không liên quan, những người này, tôi đều sẽ không bỏ qua một ai.

Bọn họ thấy tôi tỉnh lại, lại thật ân cần tập hợp tới hỏi han, mà nam nhân thân hình cao lớn, râu ria xồm xoàm rõ ràng là người cầm đầu nhưng lại dùng một loại ánh mắt cổ quái đánh giá tôi, điều này làm cho tôi rất không thoải mái, cũng bởi vậy vẻ mặt không hề dễ chịu. Có điều, nam nhân chính là sinh vật mâu thuẫn như vậy, ngươi càng nâng hắn, hắn càng đối với ngươi như giày cũ; ngươi đối với hắn xem thường, nhưng sinh ra sức quyến rũ thanh tao, đúng là ở trong lòng hắn câu ra một con cá tuyến, trêu chọc tự tôn của hắn.

Nghe bọn họ từng người từng người quen thuộc giới thiệu, tôi biết đại khái tin tức vài người, ở trong lòng thoáng chỉnh hợp một chút, đối với bọn họ xem thường càng sâu.

Nam nhân dáng dấp thủ lĩnh tên Tần Tiên Nghị, là huấn luyện viên tập thể hình, tố chất thân thể vốn là hơn người, ở sau tận thế đột nhiên lực lớn vô cùng, vì thế nên có thể ở cái tận thế này mới chiếm được chức thủ lĩnh trong đoàn người tụ tập. Nam nhân vẻ mặt gian giảo vóc dáng nhỏ bé tên là Phùng Dũng, không việc làm; sắc đảm đầy trời liên tục nhìn chằm chằm vào ngực tôi, nam nhân tên gọi Chu Thiệu Quân, là tài xế xe vận tải; thanh niên cứng đầu cứng cổ nhiệt huyết tên gọi Vệ Sở, là nghiên cứu sinh chưa ra trường; nam nhân bị sai khiến ra đi tìm hiểu tình huống tên gọi Thang Kiện, viên chức công ty; cuối cùng, còn có một nam nhân vốn là thành viên bên trong đoàn thể nhỏ của bọn họ, cũng là một người thức tỉnh dị năng duy nhất tên là Tưởng Thiên, hắn mang theo một nhóm người khác đi tới tầng cao nhất, tìm kiếm máy bay trực thăng, thuận tiện dẫn ra xác sống.

Tầng cao nhất của siêu thị này là một bãi đậu máy bay mô hình nhỏ, thường thường có phú hào sẽ đem máy bay trực thăng đậu ở chỗ này, bọn họ chính là đi thử vận may.

A, một số nguyên nhân, thực sự là đáng cân nhắc a. Chỉ sợ tìm kiếm máy bay trực thăng mới là thuận tiện đi.

Đến cùng là cái gì giá trị khiến cho bọn họ không tiếc đánh đổi dẫn ra xác sống cũng phải trở lại lầu ba, lại rời khỏi phòng an ninh đây? Tin tưởng đáp án chẳng mấy chốc sẽ công bố. Tôi cười cợt, cũng không để ý gì tới Chu Thiệu Quân vươn tay tới, mà chỉ màn hình giám thị: "Xem."

Nghe xong tôi nói, tất cả mọi người đều quay đầu nhìn chằm chằm một loạt màn hình, tôi nghiêng đầu dựa vào vai An Nhiên, cảm giác nàng cứng một hồi, tôi chỉ không biết, kéo qua bàn tay của nàng, nhẹ nhàng viết xuống vài chữ.

Nàng đầu tiên là sợ ngứa co rụt tay lại, nhưng rất nhanh phản ứng lại, bất động thanh sắc nặn nặn ngón tay của tôi, ý bảo nàng biết rồi, quyến rũ ra khóe môi, thuận thế dắt tay nàng, ung dung thong thả mà thưởng thức.

Bàn tay của nàng cũng không lớn, ngón tay lại hết sức nhỏ dài, nhiệt độ lòng bàn tay làm tôi yêu thích không buông, sau khi tìm tòi nghiên cứu một hồi tâm mắt cũng dời đi.

"Là Tiểu Thang!" Cái người tên Phùng Dũng con mắt không lớn, thị lực ngược lại không tệ, một hồi liền nhìn thấy vấn đề, nhưng lá gan thực sự không đáng chú ý, chỉ một chút liền run cổ họng, dáng vẻ kinh hãi đến biến sắc, "Xác xác xác... xác sống!"

Hình ảnh trên chính là nam nhân đang ra sức đá văng một con xác sống đang lay vai hắn phía sau, sắc mặt sợ hãi, mà phía sau hắn cách đó không xa, thình lình còn theo vài xác sống đang giương nanh múa vuốt.

Dư quang của khóe mắt tôi vẫn chú ý vẻ mặt mấy người khác, nam nhân đầu tiên phát hiện kia đã sợ đến liên tiếp lui về phía sau, sắc quỷ Chu Thiệu Quân sắc mặt trắng bệch, mà đứng phía sau tôi Tần Tiên Nghị sắc mặt âm trầm, không nói một lời, trong mắt nhưng là quyết tuyệt lạnh lùng. Tôi biết, Thang Kiện này đã bị bọn họ từ bỏ .

Từ phương hướng đến xem, những xác sống này là từ trên lầu đi xuống, xem ra leo lên tầng cao nhất đi tìm đám người kia cũng là lành ít dữ nhiều a.

Tôi đang muốn mở miệng, liền nghe thấy nghiên cứu sinh chưa ra trường lớn tiếng chất vấn Tần Tiên Nghị làm sao bây giờ, có muốn đi cứu hắn hay không. Quả nhiên là chủ nghĩa lý tưởng của người sống trong tháp ngà, thật muốn nhìn một chút ngây thơ của ngươi làm sao bị đánh nát, tôi khẽ mỉm cười, không nói gì.

Tần Tiên Nghị ngược lại cũng không phụ tôi chờ mong, chỉ là lạnh lùng liếc mắt Vệ Sở một cái, lắc đầu thở dài nói: "Nhiều xác sống như vậy, cứu không được." Kỳ thực, cũng không phải hắn cứu không được, mà là canh bạc kia không có giá trị để hắn đánh cược tính mạng đi cứu thôi. Cũng không đủ lợi ích đánh động hắn, vì thế có thể trơ mắt nhìn hắn đi chết đi,Tần Tiên Nghị không bằng sửa tên thành Tần Tiện Nghi càng chính xác hơn.

Vệ Sở kia đúng là thoáng ra ngoài dự liệu của tôi, thấy mọi người thái độ đều là việc không liên quan tới mình treo lên thật cao dáng vẻ, cầm lấy côn bảo an liền xông ra ngoài, trẻ con mồm còn hôi sữa có vài phần tâm huyết, chỉ tiếc, hữu dũng vô mưu, đành chịu chết uổng.

Tôi kéo lại An Nhiên muốn ngăn cản hắn, hướng nàng lắc lắc đầu. Ánh mắt nàng tối sầm lại, nhưng bé ngoan cúi thấp đầu xuống, không nói một lời.

Tôi không khỏi ở trong lòng thở dài một hơi: Nếu nói là Vệ Sở kia ngây thơ không rành thế sự, bên cạnh tôi cũng không kém thằng nhóc ngốc, may là lòng thông cảm tràn lan bao nhiêu thì cũng sẽ chú ý kết cục, cũng coi như nghe lời, không phải vậy, tôi thật đúng là tình thế khó xử .

Giống như vô ý liếc mắt một cái màn hình hàng thứ hai, trong đó có một vị trí chính biểu hiện tôi cùng An Nhiên ở trước đó, giá hàng trống trơn tỏ rõ chúng tôi gió thu cuốn hết lá vàng giống như chiến công, nếu như tình cảnh này trùng hợp bị người có tâm tư thu vào đáy mắt, vậy chúng tôi liền không thể không lo lắng cho an nguy mình.

Cảm giác được đạo ánh mắt chằm chằm âm trầm hướng trên người tôi, tôi không khỏi cười lạnh, ai là hoàng tước, còn chưa thể biết được đây.

Cũng không lâu lắm, trong hành lang vang lên ngổn ngang tiếng bước chân, mấy nam nhân kia rõ ràng sốt sắng lên, Tần Tiên Nghị làm cái thủ thế, lặng lẽ đi tới cạnh cửa, trên cánh tay bắp thịt căng thẳng, vận sức chờ đợi.

"Oành ——"một tiếng, cửa bị phá tan, là Vệ Sở, trên vai còn gánh một nam nhân hư thoát, chính là Thang Kiện.

Tần Tiên Nghị nhíu nhíu mày, đột nhiên đóng cửa lại, tàn nhẫn mà trừng mắt về phía Vệ Sở, chất vấn nói: "Ngươi đem hắn mang về làm cái gì? Nếu như đưa tới xác sống thì làm sao bây giờ?"

Đơn giản hai câu, nhưng khiến tim mỗi người đều lạnh, trong lời nói đều lộ ra oán giận, mười mấy phút trước còn cùng nhau chuyện trò vui vẻ như bằng hữu, một giây sau liền có thể coi như phiền toái bỏ đi không để ý tới. A, nhân tính cỡ nào chân thực mà đáng ghê tởm.

Tôi nắm lại tay, tựa ở trên người An Nhiên xem cuộc vui, nàng muốn nói lại thôi, há miệng, cuối cùng vẫn là trầm mặc không nói, tôi âm thầm gật gù: Ân, có tiến bộ.

"Tôi đặc biệt cõng lấy hắn đi vòng một vòng lớn, bỏ qua chúng nó rồi mới trở về, ngươi yên tâm đi." Vệ Sở thở hổn hển mấy hơi, lấy ra nước suối trên bàn uống mấy lần, lại đi giúp Thang Kiện tiều tụy không thể tả uống nước, cúi đầu nhẹ nhàng trả lời.

Tần Tiên Nghị lông mày vẫn nhíu chặt, hắn đẩy ra Vệ Sở, tỉ mỉ kiểm tra một chút Thang Kiện ý thức không quá tỉnh táo, đột nhiên biến sắc mặt: "Hắn bị thương !"

Mấy người vội vã đến xem bờ vai của hắn, quả nhiên có vết máu cào nát, vết thương dữ tợn, bốc ra nước mủ, nhìn liền làm người buồn nôn.

Mới tâm vừa trùng xuống lại lập tức nâng lên, trải qua xác sống tấn công mấy ngày nay mọi người đều biết, loại vi khuẩn này truyền nhiễm cực nhanh, nếu như bị bắt được một hồi, không tới 24h liền có thể biến thành xác chết di động mất đi ý thức.

"Hắn, hắn sắp biến thành xác sống !" Phùng Dũng lập tức cách khá xa xa, trên mặt sợ hãi cùng căm ghét dường như người kia đã là xác sống.

Chu Thiệu Quân nín thở, mắng một tiếng, nhấc chân đem hắn đá trở mình."Ngươi!" Vệ Sở không nghĩ tới hắn sẽ làm như vậy, tức giận đứng lên muốn lý luận với hắn, lại nghe sau lưng "Loảng xoảng" một tiếng nổ thật lớn, hắn lập tức quay đầu lại, không khỏi sững sờ tại chỗ.

Tần Tiên Nghị vứt băng ghế nhựa có chút biến hình trong tay, trong mắt tàn nhẫn chợt lóe lên, hướng Chu Thiệu Quân hai người nói: "Đem hắn ném đi."

Thang Kiện thoi thóp kia hiện tại triệt để thành một bộ thi thể, đầu bị đập đến nát tan, khuôn mặt không giống trước, lại cũng nhìn không ra dáng dấp khi còn sống.

Đáng trào phúng chính là, đưa hắn lên đường cũng không phải xác sống hung tàn, mà là người hắn đã từng ỷ lại sau lưng.

9
Xem
Tạ : Hoàng Tước Chương 9 Q.1 02/04/2017
10
Xem
Tiêu : Bạn Thân Chương 10 Q.1 02/04/2017
11
Xem
Tạ : Tranh Phong Chương 11 Q.1 02/04/2017
12
Xem
Tiêu : Liếc Mắt Phá Nam Nhân Chương 12 Q.1 02/04/2017
13
Xem
Tạ : Đội Ngũ (Thượng) Chương 13 Q.1 04/04/2017
14
Xem
Tạ : Đội Ngũ (Hạ) Chương 14 Q.1 04/04/2017
15
Xem
Tiêu : Trạm Xăng Dầu Chương 15 Q.1 04/04/2017
16
Xem
Tạ : Vườn Trái Cây (Thượng) Chương 16 Q.1 04/04/2017
17
Xem
Tạ : Vườn Trái Cây (Hạ) Chương 17 Q.1 04/04/2017
18
Xem
Tiêu : Tà Niệm Chương 18 Q.1 04/04/2017
19
Xem
Tạ : Nảy Sinh Chương 19 Q.1 04/04/2017
20
Xem
Tiêu : Cảm Giác An Toàn Chương 20 Q.1 04/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 110

Trấn Định Xuyên Qua, Ta Chỉ Là Muốn Tránh Bớt Rắc Rối A

tinybook tinybook
Trấn Định Xuyên Qua, Ta Chỉ Là Muốn Tránh Bớt Rắc Rối A
Tác phẩm Trấn Định Xuyên Qua, Ta Chỉ Là Muốn Tránh Bớt Rắc Rối A thuộc truyện ngôn tình sủng của Liễu Nhược Y. Như nhiều nữ chính ngôn tình xuyên không khác

Thu Tĩnh Huyền là bất ngờ mà xuyên không tới một nơi vừa quen thuộc vừa xa lạ, gói gọn lại chính là --- dị giới, cổ đại.

Câu hỏi được đặt ra ở đây là: Sau khi bị bất ngờ mà xuyên qua, ngươi sẽ có phản ứng gì?

Có nữ chính hoảng hốt rơi lệ, tiểu bạch nhược nhược điển hình.

Có nữ chính ổn định tâm trạng, trầm trọng mưu toan tương lai, điển hình cung đấu gia đấu cường nhân trí tuệ nữ chủ.

Có nữ chính nhếch môi cười nhạt không thèm để ý, lạnh lùng bồi dưỡng bản thân, quay người một cái, phong quang làm chói mắt người khác, cũng là nữ cường thuộc tính lãnh khốc dị giới tu luyện điển hình.

Lại có nữ chính hai mắt sáng rỡ, tinh nghịch nhìn đông nhìn tây, trêu đùa nhân, cuộc sống an an lạc lạc vô cùng vui vẻ, loli nữ cường phúc hắc a~

Còn có một loại nữ chính trong truyện online hay, tùy ý tiêu sái, đạm mạc không để ý, chỉ nhắm mắt nhìn về phương xa, yên lặng mà sống tiếp, hay còn gọi là ----- lười, điển hình.

Thu Tĩnh Huyền chính là thuộc về thuộc tính lạnh nhạt a lạnh nhạt, lười biếng a lười biếng. Và tuyệt đối là thuộc tính nào cũng lên đến level Max!!!!

Bạch Liên Hoa Hoành Hành Mạt Thế

tinybook tinybook
Bạch Liên Hoa Hoành Hành Mạt Thế
Tịnh Ly - một linh hồn hoa yêu đến từ dị giới, mang theo nồng đậm oán hận không thể luân hồi, hoá thành một chiếc nhẫn ngọc ngủ say ngàn năm.

Lần thứ hai có được ý thức, nàng mới nhận ra bản thân đã xuyên không và ở một thế giới khác, cùng một bạch liên hoa gian nan vượt qua hai năm mạt thế, lại trơ mắt nhìn cô gái vô tội kia bị từng người từng người lợi dụng, lừa dối mà chết, chết không toàn thây!

Vì sao vận mệnh lại nực cười như vậy, dù nàng không yếu đuối nhu nhược ngôn tình như nha đầu này nhưng bọn họ đều ngu ngốc giống nhau, đều ngây thơ tin tưởng những kẻ cặn bã.

Giao ra lòng tốt cùng chân thành đổi lại phản bội cùng cả tính mạng.

Nàng hận, hận lòng người dơ bẩn... Nếu có kiếp sau nàng sẽ mở to mắt nhìn thấu nhân tâm, bắt những kẻ tổn thương nàng phải sống không bằng chết!

Truyện oán khí tràn ngập, phong ấn không chống đỡ nổi mà vụn vỡ, trên trời đánh xuống một đạo tử lôi, hồn phách không tan mà hợp, đoạt xá trùng sinh.

Mở mắt ra đã không còn một hoa yêu u mê, không còn một bạch liên hoa vô dụng yếu đuối, chỉ có một đôi mắt nhìn người lạnh giá thấu xương, che giấu trong đó một sự xinh đẹp khát máu.

Bạch Liên Hoa Hoành Hành Mạt Thế vốn dĩ là Bạch liên hoa yếu đuối vô dụng mang trong mình linh hồn hoa yêu cường đại làm sao rong chơi mạt thế, đánh thây ma, dạy bảo bảo giết người???

Yêu Nghiệt Triệu Hồi Sư

tinybook tinybook
Yêu Nghiệt Triệu Hồi Sư
Yêu Nghiệt Triệu Hồi Sư là truyện dị giới hay nói về Hoàng Thiên Ngọc là một sát thủ thiên tài tại thế kỉ 21, với IQ cao ngất và trí nhớ tuyệt vời với những gì đã gặp qua sẽ không quên.

Khi làm nhiệm vụ cũng chưa từng thất bại.

15 năm trước nàng trở thành cô nhi nhìn cha mẹ, người thân bị sát hại mà chỉ có thể bất lực. Nhìn gia đình mình yêu thương ngã xuống nàng hận mình quá nhỏ bé, quá yếu đuối.

Nàng không muốn mình như vậy, nàng muốn mạnh mẽ hơn, nàng muốn báo thù, không muốn ủy mị ngôn tình nữa.

Cơ hội đến, nàng được người ta nhận nuôi. Bị đưa đến 1 hòn đảo không người sinh sống, được huấn luyện trở thành 1 sát thủ.

1000 người tham gia, là bạn thân, là đối thủ trải qua bao nhiêu sinh ly tử biệt, chém giết lẫn nhau chỉ còn lại 1 mình nàng bước ra khỏi khu rừng rộng lớn đó.

Có lẽ với người khác nàng rất đáng sợ nhưng với nàng việc này sẽ làm nàng mạnh lên và đến ngày trả thù cho cha mẹ.

Đôi lời: Tay nghề viết truyện không cao mong mọi người thông cảm. Nếu có sai sóthay chỗ nào không hay xin mọi người bình luận tác giả xin tiếp thu mọi ý kiến của bạn đọc và sẽ cố gắng làm hài lòng. Vì thích thể lọai truyện xuyên không này lên muốn làm 1 bộ cho chính mình.

Phấn Thơm (Bolide Blue)

tinybook tinybook
Phấn Thơm (Bolide Blue)
Tóm tắt nội dung truyện Tên Tác Phẩm: Phấn Thơm (Bolide Blue)

Tác Giả (Bút Danh): Bolide Blue

Thể Loại: Truyện Viễn Tưởng, Tình Cảm, Dị Giới, Truyện Teen hay

Nội Dung: Nói về đời sống thường ngày của một chú ong đực được tác giả ví von như một chàng trai thực thụ, đem lòng yêu thầm một cô gái nhưng...Cô ấy là con người, còn anh, anh chỉ là một con vật bé nhỏ,...Quá bé nhỏ so với cô, liệu tình yêu anh dành cho cô có khiến mối tình này đơm hoa?...

(Lưu ý: Tác giả bỗng dưng nảy ra ý tưởng trong giờ học, khi ngồi cạnh cửa sổ đang mở, thì vô tình nhìn thấy chú ong (Nhưng không biết đực hay cái ==\"), đó là chỗ ngồi của tác giả, cạnh cửa sổ, ngày nào nó cũng bay vào rồi lại bay ra nhưng lúc nào con ong cũng quây quần bên tác giả (Sợ muốn chết ==\" cứ tưởng sắp chết vì bị ong đốt) nhưng tác giả, thôi, xưng \"Tác giả\" nghe xa lạ quá, mình đổi cách xưng hô lại nha (^^), nhưng mình không lấy tập hay sách để xua đuổi con ong đó đi như những bạn khác, mình chỉ khẽ nép người sang chỗ khác để nó bay đi thôi, tiết học nào, nó cũng bay vào và đậu ở khe cửa sổ cạnh mình, ngày nào cũng bay vào chỗ mình rồi dạo (Ám) mình suốt, hình ảnh quá đỗi quen thuộc ấy khiến mình đã nảy sinh tình cảm với chú ong nhỏ bé đó, không phải là yêu, nhưng cảm giác thật sâu sắc và gắn bó, và dựa theo đó, mình sẽ viết nên một mối tình đơn phương của một chàng trai được hóa thân vào một con ong, nhưng cảm xúc, tình yêu mãnh liệt mà người con trai ấy dành cho cô gái là từ tận trái tim, sâu thẳm trong tâm hồn cậu...

Sau khi đọc hết bộ truyện này, mình mong các bạn có thể nhận ra được những điều ý nghĩa được nói lên ở tác phẩm này. Có lẽ, sẽ có những bạn tự hỏi: Sao nó giống bộ phim hoạt hình trên Disney? (Bạn mình nó hỏi nên mình mới nhớ ra). Thì mình cũng không biết, nhưng lúc đó mình không nghĩ đến bộ phim hoạt hình đó để mà dựa theo, mình chỉ chắc chắn điều như vậy. Mình chúc các bạn đọc truyện vui vẻ)

Nữ Phụ Nghịch Tập Khuynh Thành Độc Tiên

tinybook tinybook
Nữ Phụ Nghịch Tập Khuynh Thành Độc Tiên
Đặc chủng nữ binh thế kỷ hai mươi mốt Lâm Nguyệt lần nữa tỉnh lại, đã thấy mình xuyên không trở thành một tiểu cô nương thương tích đầy người .

Vốn tưởng rằng đã tới rồi thì có thể an tâm, nào ngờ hiện thực dị giới thật tàn khốc,nàng từng ở thế kỷ hai mươi mốt xem qua một Nữ Phụ Nghịch Tập Khuynh Thành Độc Tiên, cường văn tu chân thế giới, tiểu cô nương này lúc nàng mười ba tuổi bị phụ thân bán đi, lại nói trong sách không chương nào không ngược nữ phụ ác độc, sau này còn bị nữ chủ lấy làm đá kê chân,tìm kiếm cơ duyên di động bảo khố. . . . . . . . .

Truyện càng bi kịch hơn nữa, vì nữ chủ cúc cung tận tụy (hết lòng làm tròn bổn phận),lại cùng nữ chủ thưởng nam nhân,cuối cùng bị nữ chủ cùng nam chủ liên thủ ném vào địa ngục Ma Hải, rơi vào cái kết cục hồn bay phách tán mãi mãi không thể siêu sinh. . . . . .

Nhân sinh khắp nơi đều là khoa trương giả tạo, đối mặt hết thảy, Lâm Nguyệt quyết định, quý trùng sinh mệnh, rời xa nữ chủ, cướp đoạt cơ duyên, thề phải nghịch tập. . . . . . . .

Thanh Gươm Hổ Phách

tinybook tinybook
Thanh Gươm Hổ Phách
Tóm tắt nội dung truyện Truyện dị giới Thanh Gươm Hổ Phách của tác giả Phi Viêm với những cấp bậc tu luyện như bạch vị, hắc thiết, bạch ngân…

Ngoài ra còn có hệ thống thẻ bài của pháp sư lữ hành. Người nắm giữ thẻ bài chính là nắm giữ pháp tắc thế giới.

Hệ thống thẻ bài bao gồm bài môi trường, bài sinh vật, bài trang bị, bài ma pháp. Có chút giống bài Magic trong Vua trò chơi Yugi-oh, nhưng ý tưởng cách tân hơn nhiều. Mỗi lá bài đều có màu sắc của riêng mình, đối ứng với màu nguyên tố. Kể ra khá rườm rà, đọc truyện dần dần sẽ rõ.

Tình Yêu Cấm Loạn

tinybook tinybook
Tình Yêu Cấm Loạn
Tình Yêu Cấm Loạn mang cốt truyện khá mới mẻ, với sự kết hợp giữa hai thể loại khá đối lập: dị giới – xuyên không cho ra một tác phẩm khiến người đọc cảm thấy bất ngờ. Những tình tiết xoay quanh về vấn nạn tình yêu, Tình Yêu Cấm Loạn hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ mà bạn đọc không thể bỏ qua.

***

Lần nữa tái sinh, vứt bỏ quá khứ, chỉ muốn cả đời phóng túng

Chàng là người tài giỏi, ôn nhuận như ngọc, tuấn mỹ bất phàm.

Chàng là đế vương yêu dị tà mị

Chàng là kẻ ngông cuồng không chịu gò bó, anh tuấn phiêu dật như tiên giáng trần

Chàng là kẻ phong lưu tuấn lãng bất phàm như ánh mặt trời

“Vũ Nhi, đừng coi thường tình yêu của ta”

“Vũ Nhi, ta chỉ yêu nàng”

“Vũ Nhi, nếu nàng muốn thiên hạ này vậy ta sẽ hai tay dâng tặng”

“Vũ Nhi, hãy quên ta đi, sống khoẻ mạnh”

Gặp nhau đã khó chia ly càng khó, đông phong vô lực bách hoa tàn.

***

Những tình cảnh trớ trêu về người đàn ông bí mật và Vũ Nhi càng tôn lên về một tình yêu đẹp đang cố gắng níu kéo. Truyện chắc chắn sẽ mang đến cái kết đầy bất ngờ và mỹ mãn. Bên cạnh đó, bạn đọc có thể đến với những tác phẩm cùng loại khác: Đại Chúa Tể và Vương Phi Mười Ba Tuổi.

Rơi Xuống Dị Giới

tinybook tinybook
Rơi Xuống Dị Giới
Bên cạnh những tựa truyện hay thì Rơi Xuống Dị Giới của Ngư Hỏa lấy bối cảnh khi rơi xuống dị giới, mùa hạ nóg bức đến ngất người, trong không khí ai bức cá đủ thứ mùi hôi, nước hoa, hôi nách, mùi chân... hồng kông.

Lúc này phải chen vào đám đong khiến Đông Phương Tả Tả buồn nôn, vì vốn có tính sạch sẽ nên thường ngày cô tránh tiếp xúc với người khác, cô chán ghét cảm xúc làn da cham ngay ngôn tình, lây truyền vi khuẩn và nhất là cái truyện cái giác bông bông tơ tơ khi va chạm thực sự ghê tởm.

Đang bị lạc khỏi các anh trai nên bị lẫn vào dòng người và cô đi đến... Hãy theo dõi truyện online để tiếp tục tìm hiểu nhé các bạn.

Kiếm Thần Trọng Sinh Đấu La Đại Lục

tinybook tinybook
Kiếm Thần Trọng Sinh Đấu La Đại Lục
Đọc truyện Kiếm Thần Trọng Sinh Đấu La Đại Lục của tác giả BanhBaoThit là tác phẩm dị giới hay xoay quanh hắn ở địa cầu tu luyện kiếm đạo suốt hai mươi năm thành tài. Xuất sơn hai mươi năm trở thành tượng đài Kiếm Thần. Lại thêm hai mươi năm tu thành nhân kiếm hợp nhất cảnh giới.

Nhân vật chính đến lúc từ bỏ hồng trần lại được xuyên không đến Đấu La Đại Lục vào thời điểm một vạn năm sau sự kiện Đường Vũ Lân phi thăng thành thần, ngoại hiệu Long Thần, dẫn dắt Ngũ đại chí cao thần cùng toàn bộ thần chi chiến đấu chống lại sự xâm lăng của Ma Giới.

Đấu La Đại Lục sau một vạn năm lại có gì thay đổi. Sư Lai Khắc, Đường Môn vẫn trường tồn hay mọi truyện đã bị quên lãng. Mọi người cùng dõi theo bước chân của hắn, để xem đến cuối cùng, có thể một lần nữa xứng với danh xưng Kiếm Thần Vân Chính Thiên.

Dị Giới Chi Quang Não Uy Long

tinybook tinybook
Dị Giới Chi Quang Não Uy Long
Bạn đang đọc truyện Dị Giới Chi Quang Não Uy Long của tác giả Thương Thiên Bạch Hạc trên trang tinybook.net. NV chính đầu thai dị giới, sau đó nhặt đc cái PC từ ufo rồi sau đó học thể thao phổ thông từ cái máy vi tính, do sợ chết già nên NVC cố gắng học ma phápnhận xét nvc: không thông minh, tư chất kém nhưng chăm chỉ + may mắn cực kì

Naruto

tinybook tinybook
Naruto
Có thể nói truyện của tác giả Meo xinh đẹp đều mang đến những cảm xúc thú vị cho bạn đọc. Truyện Naruto thuộc thể loại khác với naruto truyện tình yêu. Các bạn đã xem vì naruto nhân vật chính là nữ và nhân vật nữ chính là Uchiha Pansi...

Truyện dị giới xoay quanh Thùy một cô nàng kém cỏi không được ai yêu quí vì gia đình bỏ cô khi cô tròn 5 tuổi, năm lên 13 cô phải tự kiếm tiền nuôi bản thân, năm 17 một công ty nhận cô vào làm và giờ cô đã có tiền mua nhà và sắm nội thất, cô vẫn không có ai làm quen vì thế cái cô cần là ngày nào cũng vùi đầu vào truyện xuyên không và truyện teen, cho đến một ngày, cô vô tình tìm thấy một truyện mới có tên Naruto, cô xem nó và thật sự bị lôi cuốn vào bên trong và hôm nay cũng thế, cô sau khi đi làm về thì úp mặt vào truyện naruto.

Tam Nhãn Hao Thiên Lục Chế Dị Bản

tinybook tinybook
Tam Nhãn Hao Thiên Lục Chế Dị Bản
Câu chuyện nổi bật Tam Nhãn Hao Thiên Lục Chế Dị Bản của tác giả Dương Liễn (Minamoto Kaya) là một tựa truyện teen hay xây dựng bối cảnh ở năm X, tháng Y, ngày Z. Trên đường lên kinh thành trời lại bắt đầu có tuyết rơi, Dương Thiên Hựu - một thư sinh nghèo, vì thích thú nên đã làm 1 bài thơ khen ngợi tuyết.

Ngay lúc đó, Dao Cơ tiên tử- em gái Ngọc Hoàng, đang ở trên trời gieo tuyết xuống trần gian nghe được truyện hay liền chú ý đến ông và quyết định xuống trần giả làm 1 người hầu đang tìm 1 cây trâm vàng để thử lòng ông. Nào ngờ ông chấp nhận đưa hết lộ phí của mình để giúp cô người hầu mua lại 1 cây trâm vàng khác về cho chủ nhân. Không những vậy, ông còn nhường lại áo choàng cho Dao Cơ để cô không bị lạnh.

Sau đó, ông tiếp tục lên kinh dự thi, nhưng vì không chịu được giá rét, ông đã ngất đi giữa trời tuyết. Trên trời thấy vậy, Dao Cơ liền hạ trần để giúp đỡ ông. Khi tỉnh dậy, Dương Thiên Hựu bất ngờ khi thấy bên cạnh mình có đống lửa sưởi ấm, và trên người thì khoác 1 chiếc áo choàng. Cũng vì giúp đỡ ông nên Dao Cơ đã làm trái ý trời, cho tuyết ngừng rơi trước thời gian quy định của dị giới nên đã bị phạt giam mình trong 1 ngọn núi dưới trần gian.

Liệu mọi chuyện sẽ tiếp diễn ra sao?

Xuyên Việt Chi Thú Nhân Dã Sinh Oa

tinybook tinybook
Xuyên Việt Chi Thú Nhân Dã Sinh Oa
Bạn đang đọc truyện Xuyên Việt Chi Thú Nhân Dã Sinh Oa của tác giả Thanh Sa Ti Lũ, truyện dị giới đươc edit bởi Yuki-Hana

Lục Văn Thụy tuy là một sinh viên hết sức bình thường nhưng lại mang theo một ước mơ to lớn. Hắn thực sự yêu thích các tiểu thuyết võ công cho nên luôn mong muốn một ngày nào đó bản thân sẽ xuyên không đến thế giới tu chân, một thế giới cá lớn nuốt cả bé.

Một ngày kia, nhàm chán mua xổ số, nhưng trăm vạn tiền thưởng chẳng thấy đâu chỉ thấy trước mắt một mảnh tối tăm, khi mở mắt ra thì đã thấy bản thân đang ở thế giới thu nhân.

Chính vì vậy, Văn Thụy đã luyện cửu âm chân chính, bắt đầu một cuộc sống ngôn tình khoái hoạt.

Nhưng lão thiên a! người khác xuyên qua cũng là anh tuấn ngời ngời, vạn người mê mỹ nữ vây quanh. Đến lượt hắn tại sao xung quanh toàn thú nhân? vì truyện gì trên người không có thú văn chính là giống cái ? mao lão tử , rối rắm nhất là vì cái gì hắn cuối cùng đều nhận mệnh lập gia đình , sau hoài sinh bảo bảo rồi mới phát hiện bản thân mình cũng là thú nhân?

Như vậy , mao lão tử , vì cái gì hắn là thú nhân còn có thể sinh con a?

Đế Vương Mộng

tinybook tinybook
Đế Vương Mộng
Bạn đang đọc một trong những truyện xuyên không nữ cường của tác giả Nhật Tâm- Truyện Đế Vương Mộng. Tại lúc nàng tuyệt vọng nhất… lại mở ra một khởi đầu mới.

Khi nàng muốn đoạn với tơ hồng… lại xuấn vào với tơ hồng khác.

Khi nàng không muốn tin vào ái tình… lại cho nàng thấy chân tình.

Nàng đâu cần trở thành chí tôn thiên hạ… nhưng đế vị ấy… không thể không ngồi.

Nàng muốn bình an hưởng kiếp người không muốn tổn thương ai…

Nhưng đường đến ngai rồng nơi dị giới lại là thảm máu…

Mời các bạn đón xem truyện hay này nhé!

Nhật Ký Sinh Tồn Trên Đảo Hoang

tinybook tinybook
Nhật Ký Sinh Tồn Trên Đảo Hoang
Tóm tắt nội dung truyện Mang nét đặc trưng của ngôn tình sắc, truyện Nhật Ký Sinh Tồn Trên Đảo Hoang là một trong những tác phẩm hay nói về ánh trăng chiếu rọi màn đêm, sóng biển vỗ rì rào trên bãi cát. Một cô gái ngồi xổm người trên bãi đá bên bờ biển, cằn nhằn dụ dỗ liên miên với bãi đá phía xa xa trên mặt biển.

“Được rồi, tôi sai rồi, tôi không nên mắng cậu.”

“Nhưng mà cậu xem, lửa tôi vất vả lắm mới nhóm lên được lại bị cậu dập tắt, tôi cũng không vui đâu!”

“Nếu không thì thế này đi, tối nay tôi ngủ với cậu? Hay ngày mai đi hái quả dứa cho cậu? Hoặc là làm mũ rơm cũng được?” Cô lảm nhảm nửa ngày, chân ngổi xổm cũng tê rần, ngoại trừ sóng nước trập trùng trên mặt biển thì không có bất kỳ động tĩnh nào.

Cô gái cuối cùng cũng mất kiên nhẫn, đứng lên nói: “Còn chơi đùa vui vẻ mỗi ngày được không cơ chứ, mỗi lần cậu nổi nóng đều ngâm nước trốn cả ngày.” Cô vung vẩy cái quả màu xanh biếc trong tay.

“Đây là loại trái cây cậu thích ăn nhất mà không thể với được này, cậu không muốn hả? Không muốn thì tôi ném đi đấy! Cậu còn không bò ra đây là tôi quay về sơn động đó!”

Lúc này, mặt biển cuối cùng cũng có động tĩnh. Một sinh vật biển cỡ lớn từ từ hiện ra, xuất hiện trong tầm mắt của cô gái. Nó nằm nhoài trên bờ, đôi mắt to tròn ướt nhẹp buồn buồn tủi tủi nhìn cô, sau đó há cái miệng đầy răng sắc bén ra, mạnh mẽ cắn một cái.

Mời các bạn cùng đọc truyện dị giới dược sư để tiếp tục theo dõi.

Thiên Túng Xinh Đẹp

tinybook tinybook
Thiên Túng Xinh Đẹp
Nàng là truyền kỳ của giới sát thủ, nàng là độc dược khiến nam nhân xua như xua vịt, nàng là nữ nhân không có tâm. Một lần ngoài ý muốn, linh hồn nàng xuyên qua đến một thế giới cường giả vi tôn — Thần Ma đại lục.
Có lẽ là thần ban ân, làm cho nàng cả đời này hưởng thụ thân tình.
Có lẽ là thần vui đùa, làm cho nàng cả đời này gặp họa diệt môn.
Nếu, sinh mệnh nàng là bị thần vứt bỏ, như vậy hóa thân làm ma thì như thế nào? Thiên địa bất nhân, như vậy hủy đi thiên địa này có làm sao?
Thả xem một nữ tử như thế nào tung hoành dị giới, trường kiếm thiên hạ, mây mưa thất thường, mê hoặc hồng trần. . . . . .
Các vị độc giả thân ái xin chú ý, truyện này nữ chủ cũng không phải người lương thiện, điển hình bề ngoài mị hoặc xinh đẹp, bên trong tàn nhẫn huyết tinh băng sơn mỹ nhân. Cho nên, nếu ngươi thích nữ chính ôn nhu thiện lương, thỉnh đường vòng; nếu ngươi thích nữ chính đáng yêu hoạt bát, thỉnh phiêu đi; nếu ngươi thích nữ chính đê tiện vô sỉ tàn nhẫn tàn nhẫn cộng thêm không nhân tính, như vậy, chúc mừng ngươi, truyện này là lựa chọn tốt nhất cho ngươi.
Trong truyện nam chủ phần đông, nam xứng phần đông, mỹ nam phần đông, hi vọng mọi người ủng hộ nhiều hơn!
Cảm nhận của Phong: thực sự rất thích truyện này! Ta không thích NP, nhưng đây là một NP rất trong sáng và đáng yêu, ta không thể không thích *ngửa mặt cười*. Mặc dù nam chính nam phụ đều tài sắc vẹn toàn, nhưng bỏ qua bất cứ một người nào cũng là một thiếu sót.

Tình cảm rất rất trong sáng, nhưng đủ thâm tình, đủ khiến người đọc hâm mộ và ước mơ! Đây là một trong những truyện mà không có tình tiết làm cho ta cảm thấy ức chế. Truyện cũng rất hài hước, nhiều khi vừa edit ta vừa cười phá lên như điên.

Nữ chính thủ đoạn, vô sỉ, cường. . . . nhưng cũng rất đáng yêu, sẵn sàng hi sinh tất cả, sẵn sàng làm tất cả để bảo vệ những người mình yêu. Thực hâm mộ! Đối với ta đây là một bộ truyện hay! Hi vọng mọi người ủng hộ nhiều hơn!

Kết Thúc Để Bắt Đầu

tinybook tinybook
Kết Thúc Để Bắt Đầu
Tóm tắt nội dung truyện Truyện ngôn tình sắc mở màn với... Gì? Sống lại thì phải xuyên không dị giới?

Thôi kệ, được tặng kèm không gian tùy thân nên xuyên không tới đâu cũng được.

Vì vậy, nữ doanh nhân \"đẹp người - xấu nết\" - Phùng Trân đắc ý kiểm kê \"của hồi môn\" trong không gian tùy thân.

Cung đấu, gia đấu, cô chơi nhàm rồi. Nếu chán thì lấy bom phá thôi.

Gặp hôn quân hay cặn bã tướng công thì có roi điện hầu hạ.

Gian thần, tiểu tam tới chơi? Ok, súng hơi cay chiêu đãi.

Dùng rocket phá ngục, cứu trung thần là chuẩn nhất.

Còn nếu dân chúng lầm than? Haizz, đành \"hi sinh\" 1 tấn vũ khí thống nhất thiên hạ vậy.

--- ----

Mỗi đêm Phùng Trân chấp tay lên ngực, thầm cầu nguyện hi vọng đừng xuyên đến thời \"ăn lông ở lỗ\" nha. Nhưng trời không chiều lòng người. Phùng Trân xuyên đến nơi cô \"thích\" nhất - VIỄN CỔ.

Nhìn dãy núi tuyết trùng trùng điệp điệp phía trước, Phùng Trân sức lực kiệt quệ.

Ngày nào cũng gặp thú và thú, Phùng Trân bi ai cho đường tình duyên của mình.

Cứ nghĩ mình sẽ mãi cô đơn rồi chết già ở cái nơi - dã thú là bá chủ này nhưng rồi ngày kia một con sói tuyệt đẹp xuất hiện.

Mắt xanh lá. Lông trắng như tuyết.

Mụ nội nó, cô không biết phải dùng từ nào mới miêu tả hết nét đẹp \"chuẩn sói\" của nó.

Dù ghét lông lá thật đó nhưng cô \"mê\" nó rỗi, tạm chấp nhận nó là \"tình nhân\" vậy.

Nghĩ là làm, Phùng Trân nhanh chóng nhào lên \"cướp người\".

Cùng tiếp tục đọc truyện Kết Thúc Để Bắt Đầu để tiếp tục khám phá nhé.

Trùng Sinh Ngạo Thế Độc Sư

tinybook tinybook
Trùng Sinh Ngạo Thế Độc Sư
Tóm tắt nội dung truyện Trùng Sinh Ngạo Thế Độc Sư là tựa truyện dị giới nữ cường nói về một độc sư, đừng nói là sư, là đan sư, dược sư, chuyên cứu người, giết người, ta đều làm hết.

Còn độc ư? Ta là kẻ tạo ra độc, độc như bạn của ta, trong mắt ta, chỉ có độc dược mới là thứ khiến ta vui vẻ nhất, thứ duy nhất ta hứng thú là độc mà thôi.

Thế có lí nào mà vì sơ suất, mất kiểm soát trong việc luyện độc dược lại khiến bản thân trúng độc mà chết?

Ta không tin, bản thân ta lại sơ suất đến ngu ngốc như thế!

Huyền Đà La, danh xưng trong giới y sư là Mạn Đà La (hoa bỉ ngạn màu trắng), một con người xinh đẹp, nhưng đầy độc tố.

Nói chuyện với nàng cảm thấy nàng vui vẻ hòa đồng, hoạt bát, nụ cười của nàng thật lung linh và xinh đẹp, nhưng sau cái nụ cười đầy ấm áp đó lại là nụ cười của ác ma.

Kẻ nói chuyện với nàng, được nàng cho qua, không làm vừa lòng nàng? Không biết bản thân của người đó đã bị trúng độc từ khi nào?

Thuộc thể loại xuyên không hay, tựa truyện còn những bí mật vẫn chưa được khám phá hết, các bạn đừng bỏ qua nhé.

Thuần Thú Sư Ở Dị Giới - Other World's Monster Breeder

tinybook tinybook
Thuần Thú Sư Ở Dị Giới - Other Worlds Monster Breeder
Tác phẩm Thuần Thú Sư Ở Dị Giới - Other World\'s Monster Breeder là một bộ Web Novel của tác giả Kankitsu Yusura kể về một anh chàng tên Souta được gửi xuyên không đến một thế giới khác, ở đó, cậu được ban cho một chức nghiệp mà không phải ai cũng ham là \"Thuần quái sư\" (thuần thú sư).

Tuy nhiên, khác với sự chật vật của các thuần quái sư khác, Souta lại có khả năng bắt dính quái vật lên đến 100% nhờ kỹ năng \"thống trị tuyết đối\".

Một câu truyện hay thuộc huyền huyễn, giả tưởng về người và quái vật bắt đầu!

Tên gốc: Isekai Monster Breeder - 異世界モンスターブリーダー

Tên tiếng Anh: Monster Breeder in Another World, Other World\'s Monster Breeder

Tên tiếng Việt: Dị giới thuần thú sư, thuần thú sư ở dị giới, thuần hóa sư ở dị giới

Thể loại: Comedy Fantasy Harem Romance

Dịch giả:

+ Chương 1-38: Valvrare Team (Edsama + NoiGay, biên tập bởi Edsama)

+ Chương 39 trở đi: Nguyễn Mạnh Vũ

Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng

tinybook tinybook
Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng
Tác phẩm Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng của tác giả Thất miên thất dạ, là một tựa truyện xuyên không hay mà bạn đọc không nên bỏ qua.

Trong cuộc sống, tôi đã từng cho rằng bị toàn bộ thế giới ruồng bỏ là nỗi đau không thể chịu đựng. Thế nhưng sau đó tôi mới phát hiện, mất đi em ấy mới là việc tôi không thể chịu đựng được.

— Tiêu Minh Dạng

Nữ nhân ngôn tình hiện đại thì thế nào? Quái vật thì thế nào? Mọi thứ tôi đều không để ý, tôi chỉ quan tâm em, chỉ cần em là em, chỉ cần tôi yêu em.

— Tạ An Nhiên

Mọi thứ em đều không có, chỉ có chị. Nếu như ngay cả chị cũng lựa chọn từ bỏ, vậy em chỉ có thể hủy đi thế giới này!

Mời bạn cùng thưởng thức truyện hot này với tôi nhé!
tinybook Kho Sách
Chat