Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng Chương 8 Tiêu: Não Tinh

Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng
Tác giả: Thất miên thất dạ
Thể loại: Dị Giới
Nguồn: wattpad; Editor: shiroinu980
Số chương: 110
Lượt xem: 5771
Tóm tắt nội dung:
Tiêu: Não Tinh Chương 8
Tổng số chương: 110
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Ác Mộng Cùng Sống Lại - A Diện Chương 1 Q.1 31/03/2017
2
Xem
Tạ: Gặp Gỡ (Thượng) Chương 2 Q.1 02/04/2017
3
Xem
Tạ: Gặp Gỡ (Hạ) Chương 3 Q.1 02/04/2017
4
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Thượng) Chương 4 Q.1 02/04/2017
5
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Trung) Chương 5 Q.1 02/04/2017
6
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Hạ) Chương 6 Q.1 02/04/2017
7
Xem
Tạ: Kết Bạn Chương 7 Q.1 02/04/2017
8
Xem
Tiêu: Não Tinh Chương 8 Q.1 02/04/2017
Tôi không biết mình bị làm sao, trong đầu thật giống như bị người thả một cây đuốc, hừng hực thiêu đốt, trước mắt cái gì đều không nhìn thấy, liền ngay cả An Nhiên ở bên tai tôi lo lắng la lên cũng càng ngày càng xa, cuối cùng chỉ còn dư lại sương trắng đầy mắt.

Chờ tôi lần thứ hai khôi phục ý thức, đã qua hồi lâu, thân thể độ bén nhạy nhưng tăng lên không ít, cho dù không mở mắt ra, không sử dụng lỗ tai, tôi cũng có thể thông qua nhiệt độ bên ngoài thân mà cảm thụ hoàn cảnh, lại như là, chân chính động vật máu lạnh.

Cảm giác được xung quanh có hơn ba nguồn nhiệt, tôi không có vội vã mở mắt ra, mà là duy trì tần suất hô hấp như cũ, yên lặng xem biến đổi.

Nửa người trên của tôi đang bị một người ôm vào trong ngực, có một mùi nhàn nhạt quần áo giặt thơm ngát, là mùi vị An Nhiên; nửa người dưới lót chút vải dệt mềm mại, hẳn là áo khoác.

Yên lòng, tôi bắt đầu kiểm tra tình hình thân thể của chính mình. Tôi không thể xác định là nguyên nhân gì dẫn đến hôn mê lần này. Nhưng tôi nghĩ, có quan hệ với cái viên não tinh xác sống An Nhiên đưa cho tôi. Tuy rằng trước tôi cũng từng thu thập qua hai viên, nhưng đều đặt ở trong hộp kẹo, sau đó thời điểm làm thí nghiệm dùng mất rồi, chân chính đem não tinh thu nhận vào trong không gian, vẫn là lần đầu tiên, cũng chính là sau khi đưa nó vào không gian, tôi hôn mê bất tỉnh.

Nghĩ đến đây, tôi lập tức thông qua ý thức tiến vào trong không gian, quả nhiên, nó phát sinh ra biến hóa.

Vốn là, không gian của tôi bị bao phủ trong một mảnh sương mù dày đặc, có thể coi phạm vi cũng chừng một trăm mét vuông, xa hơn chút nữa, chính là nhìn thấy cũng mò không được .

Bây giờ nhìn lại, không gian lại lớn gấp đôi không ngừng, ngoại trừ nơi trước kia chất đầy vật tư, ở bên cạnh lại bị ích ra một khu vực trống không lớn, mà nguyên bản sương trắng sền sệt như có thực cũng tựa hồ trở nên mỏng manh một chút, có thể nhìn thấy một ít viễn cảnh mơ hồ.

Ngẩng đầu nhìn lại, có thể nhìn thấy một vòng vầng sáng chiếu xuống mông lung mà mềm nhẹ, tuy rằng tôi không cảm giác được, nhưng tôi biết, thứ kia nhất định rất ấm áp, giống như là Thái Dương mang đến ôn độ.

Kinh hỉ với biến hóa trong không gian, tôi híp mắt sưởi "Mặt trời" một lúc, lại nhìn một chút những thịt tươi không dễ bảo tồn kia, chất thịt no đủ dồi dào, không hề có một chút dấu hiệu biến chất, lúc này tôi mới yên lòng lại. Tuy rằng có biến hóa, nhưng đồ vật trong không gian vẫn duy trì trạng thái tiến vào.

Khi tôi đang hài lòng đánh giá tồn kho của chính mình thì bên tai lại vang lên thanh âm không hài hòa, đem ý thức trong không gian tự do của tôi kéo lại, tôi lẳng lặng mà nghe, không động đậy.

Đó là một giọng nam tương đối trẻ tuổi, sang sảng phấn chấn, như học sinh chưa từng đi vào xã hội: "Tạ tiểu thư, bằng hữu của cô không có sao chứ? Có cần chúng tôi hỗ trợ hay không?"

A, vô sự hiến ân cần, phi gian tức đạo.(khi không tỏ ra ân cần, không phải chuyên gian trá thì cũng là trộm cắp)

Tôi không cho là đúng cười lạnh, chờ An Nhiên trả lời: Đứa nhỏ này đơn thuần như vậy, một điểm không hiểu đạo lý lòng người hiểm ác, nếu không sửa lại tật xấu mềm lòng này, sớm muộn sẽ xảy ra chuyện! Nhìn nàng hai lần đều ngây ngốc cứu người không quen biết, tôi liền biết, nàng là dạng người hiền lành, tôi thưởng thức phẩm chất nàng nhất, nhưng cũng lo lắng nhất điểm này. Ở tận thế, thiện lương thứ này thường thường là căn nguyên gây thành quả đắng.

"Không cần, tôi sẽ chăm sóc tốt nàng." Nàng lạnh nhạt nói, ôm cánh tay của tôi lại nắm thật chặt, tôi yên lặng thở phào nhẹ nhõm: Cũng còn tốt, nàng vẫn là hiểu được phòng bị người xa lạ.

"Tần đại ca, đã qua 15 phút , Tưởng đại ca bọn họ vẫn chưa về, các cậu không phái người đi xem xem sao?" Nàng sửa sang vật lót dưới thân tôi, để tôi có thể nằm thoải mái chút, sau đó mở miệng hỏi.

"A, cô nói đúng lắm, " người nam nhân bị gọi là Tần đại ca hồi đáp, "Tiểu Thang, ngươi đi tới khúc quanh tiếp ứng một hồi, chúng ta ở chỗ này nhìn chằm chằm máy quay, không có chuyện gì, nhanh đi!"

"Được...được rồi" nam nhân bị điểm đến tên bất đắc dĩ đáp một tiếng, đẩy cửa đi ra ngoài.

Người này họ Tần, âm thanh có chút quen tai a. Tôi giật giật thân thể, nhưng lập tức bị An Nhiên phát hiện, nàng đưa tay vén lên tóc tôi, cúi đầu nhẹ nhàng nói rằng: "Tiêu, Tiêu... Cô đã tỉnh chưa?" Nhiệt khí thổi ở trên mặt của tôi, ngứa, tôi không nhịn được run rẩy lông mi, rốt cục không giả bộ ngủ nữa, chậm rãi mở mắt ra.

Từ trong ánh mắt nàng nhìn tôi, tôi thấy sắc mặt của mình có chút tái nhợt, mà đồng sắc cũng càng ngày càng thâm thúy, nhìn kỹ lại, tựa hồ như ẩn như hiện lướt qua một tia sáng đỏ sẫm.

"Tôi ngủ bao lâu?" Tôi nghe thấy âm thanh mình bởi vì thiếu nước nhiều thời gian mà trở nên khàn khàn, dây thanh khô khốc ma sát, mang theo nhè nhẹ đau đớn.

"Cô đã mê man gần một ngày , tôi lo lắng chết rồi. Hiện tại cảm giác thế nào? Có nơi nào không thoải mái hay không? Có muốn uống nước hay không?" Nàng cẩn thận mà nâng tôi dậy, đưa qua một bình nước suối, săn sóc vặn ra cái nắp đưa tới gần bên mép tôi.

"Tôi, tự mình làm..." Tôi có chút lúng túng tách ra, khi còn bé coi như là sinh bệnh cũng chỉ ở bệnh viện một mình đờ ra trong phòng bệnh săn sóc đặc biệt, được người ân cần đưa nước uống như vậy vẫn là lần đầu tiên, cảm giác là lạ.

"Đừng cậy mạnh, để tôi chăm sóc cô, có được hay không?" Nàng cố chấp mà đem nước chống đỡ bên mép tôi, thái độ cứng rắn, động tác vẫn mềm nhẹ như cũ, tôi thấy không lay chuyển được nàng, đành thỏa hiệp .

Dòng nước mát ngọt ngào lướt qua nơi cổ họng, những đau nhói nhè nhẹ từ từ nhạt đi, tôi hắng giọng một cái, cảm thấy thoải mái rất nhiều, nàng lại hỏi tôi: "Có đói bụng hay không, chỗ này có chút bánh mì, ăn một ít chứ?" Nhìn trong tay nàng túi đóng gói, không phải đồ vật lúc trước chúng tôi kiếm được, cũng không thuộc về không gian, hẳn là sau đó kiếm được, hoặc là những người này cung cấp, nghĩ đến đứa nhỏ này không có nói ra trên người tôi có không gian.

Tôi lắc lắc đầu, từ chối ý tốt của nàng "Không cần , tôi không có khẩu vị." Nhắc tới cũng kỳ quái, trước kia tôi mỗi ngày đều muốn ăn vào một ít máu thịt tươi, bằng không thì sẽ giống xác sống mất đi lý trí, bởi vậy trong không gian dự trữ không ít thịt bò tươi và túi máu, lần này hôn mê một ngày lâu dài, lại không phát tác. Cũng là tác dụng của khối não tinh xác sống sao? Xem ra, nó không chỉ có thể khiến không gian tiến hóa, mà còn có thể trợ giúp tôi ức chế muốn ăn, đúng là vô cùng hữu dụng, chỉ là còn chưa phát hiện tác dụng phụ, sử dụng cần phải cẩn thận.

Tôi vì đưa nó đến không gian thì trong lúc vô tình hấp thu, việc này có phải là mang ý nghĩa sau đó loại tinh thể này tôi cũng không thể trực tiếp đưa vào không gian, mà phải có phương pháp bảo tồn khác đây?

Vấn đề này cân nhắc một chốc không ra kết quả, tôi quyết định trước tiên gác lại ở một bên, ngược lại hỏi trong thời gian tôi hôn mê đã xảy ra chuyện gì.

Theo như lời An Nhiên nói, lúc đó tôi mất đi ý thức, thân thể cũng bắt đầu nóng lên, bệnh trạng tương tự như khi nàng có dị năng, nghe thấy có xác sống tới gần, cho nên nàng cõng tôi đến phòng an ninh tương đối an toàn, gặp ngay phải một nhóm người lấy nơi làm cứ điểm, mà chính bọn hắn công bố, lúc trước ở lầu ba sưu tầm đồ ăn thì động tĩnh quá lớn, trêu chọc rất nhiều xác sống, có phần nhỏ người dẫn ra xác sống đi tới trên lầu, bọn họ thì lại xuống lầu dưới chiếm giữ, thông qua máy quay tìm kiếm người sống sót.

Nghe lời giải thích không có lỗ thủng, nhưng tôi luôn cảm thấy những người này tựa hồ ẩn giấu cái gì, dẫn ra xác sống? Sợ là bị ép làm mồi nhử đi.

Tôi liếc mắt một cái bốn nam nhân ngồi vây một chỗ hút thuốc, trong lòng liên thanh cười lạnh: Mấy khuôn mặt này, coi như hóa thành tro tôi đều sẽ không nhận sai, có thể không phải là những người đã từng đem tôi đẩy hướng về bầy xác sống kia sao?

Một, hai người, ba người, bốn người, cộng thêm vài khuôn mặt mới không nhận ra hết, còn thiếu một người, cũng là thủ phạm chính đưa tay đẩy ra, không liên quan, những người này, tôi đều sẽ không bỏ qua một ai.

Bọn họ thấy tôi tỉnh lại, lại thật ân cần tập hợp tới hỏi han, mà nam nhân thân hình cao lớn, râu ria xồm xoàm rõ ràng là người cầm đầu nhưng lại dùng một loại ánh mắt cổ quái đánh giá tôi, điều này làm cho tôi rất không thoải mái, cũng bởi vậy vẻ mặt không hề dễ chịu. Có điều, nam nhân chính là sinh vật mâu thuẫn như vậy, ngươi càng nâng hắn, hắn càng đối với ngươi như giày cũ; ngươi đối với hắn xem thường, nhưng sinh ra sức quyến rũ thanh tao, đúng là ở trong lòng hắn câu ra một con cá tuyến, trêu chọc tự tôn của hắn.

Nghe bọn họ từng người từng người quen thuộc giới thiệu, tôi biết đại khái tin tức vài người, ở trong lòng thoáng chỉnh hợp một chút, đối với bọn họ xem thường càng sâu.

Nam nhân dáng dấp thủ lĩnh tên Tần Tiên Nghị, là huấn luyện viên tập thể hình, tố chất thân thể vốn là hơn người, ở sau tận thế đột nhiên lực lớn vô cùng, vì thế nên có thể ở cái tận thế này mới chiếm được chức thủ lĩnh trong đoàn người tụ tập. Nam nhân vẻ mặt gian giảo vóc dáng nhỏ bé tên là Phùng Dũng, không việc làm; sắc đảm đầy trời liên tục nhìn chằm chằm vào ngực tôi, nam nhân tên gọi Chu Thiệu Quân, là tài xế xe vận tải; thanh niên cứng đầu cứng cổ nhiệt huyết tên gọi Vệ Sở, là nghiên cứu sinh chưa ra trường; nam nhân bị sai khiến ra đi tìm hiểu tình huống tên gọi Thang Kiện, viên chức công ty; cuối cùng, còn có một nam nhân vốn là thành viên bên trong đoàn thể nhỏ của bọn họ, cũng là một người thức tỉnh dị năng duy nhất tên là Tưởng Thiên, hắn mang theo một nhóm người khác đi tới tầng cao nhất, tìm kiếm máy bay trực thăng, thuận tiện dẫn ra xác sống.

Tầng cao nhất của siêu thị này là một bãi đậu máy bay mô hình nhỏ, thường thường có phú hào sẽ đem máy bay trực thăng đậu ở chỗ này, bọn họ chính là đi thử vận may.

A, một số nguyên nhân, thực sự là đáng cân nhắc a. Chỉ sợ tìm kiếm máy bay trực thăng mới là thuận tiện đi.

Đến cùng là cái gì giá trị khiến cho bọn họ không tiếc đánh đổi dẫn ra xác sống cũng phải trở lại lầu ba, lại rời khỏi phòng an ninh đây? Tin tưởng đáp án chẳng mấy chốc sẽ công bố. Tôi cười cợt, cũng không để ý gì tới Chu Thiệu Quân vươn tay tới, mà chỉ màn hình giám thị: "Xem."

Nghe xong tôi nói, tất cả mọi người đều quay đầu nhìn chằm chằm một loạt màn hình, tôi nghiêng đầu dựa vào vai An Nhiên, cảm giác nàng cứng một hồi, tôi chỉ không biết, kéo qua bàn tay của nàng, nhẹ nhàng viết xuống vài chữ.

Nàng đầu tiên là sợ ngứa co rụt tay lại, nhưng rất nhanh phản ứng lại, bất động thanh sắc nặn nặn ngón tay của tôi, ý bảo nàng biết rồi, quyến rũ ra khóe môi, thuận thế dắt tay nàng, ung dung thong thả mà thưởng thức.

Bàn tay của nàng cũng không lớn, ngón tay lại hết sức nhỏ dài, nhiệt độ lòng bàn tay làm tôi yêu thích không buông, sau khi tìm tòi nghiên cứu một hồi tâm mắt cũng dời đi.

"Là Tiểu Thang!" Cái người tên Phùng Dũng con mắt không lớn, thị lực ngược lại không tệ, một hồi liền nhìn thấy vấn đề, nhưng lá gan thực sự không đáng chú ý, chỉ một chút liền run cổ họng, dáng vẻ kinh hãi đến biến sắc, "Xác xác xác... xác sống!"

Hình ảnh trên chính là nam nhân đang ra sức đá văng một con xác sống đang lay vai hắn phía sau, sắc mặt sợ hãi, mà phía sau hắn cách đó không xa, thình lình còn theo vài xác sống đang giương nanh múa vuốt.

Dư quang của khóe mắt tôi vẫn chú ý vẻ mặt mấy người khác, nam nhân đầu tiên phát hiện kia đã sợ đến liên tiếp lui về phía sau, sắc quỷ Chu Thiệu Quân sắc mặt trắng bệch, mà đứng phía sau tôi Tần Tiên Nghị sắc mặt âm trầm, không nói một lời, trong mắt nhưng là quyết tuyệt lạnh lùng. Tôi biết, Thang Kiện này đã bị bọn họ từ bỏ .

Từ phương hướng đến xem, những xác sống này là từ trên lầu đi xuống, xem ra leo lên tầng cao nhất đi tìm đám người kia cũng là lành ít dữ nhiều a.

Tôi đang muốn mở miệng, liền nghe thấy nghiên cứu sinh chưa ra trường lớn tiếng chất vấn Tần Tiên Nghị làm sao bây giờ, có muốn đi cứu hắn hay không. Quả nhiên là chủ nghĩa lý tưởng của người sống trong tháp ngà, thật muốn nhìn một chút ngây thơ của ngươi làm sao bị đánh nát, tôi khẽ mỉm cười, không nói gì.

Tần Tiên Nghị ngược lại cũng không phụ tôi chờ mong, chỉ là lạnh lùng liếc mắt Vệ Sở một cái, lắc đầu thở dài nói: "Nhiều xác sống như vậy, cứu không được." Kỳ thực, cũng không phải hắn cứu không được, mà là canh bạc kia không có giá trị để hắn đánh cược tính mạng đi cứu thôi. Cũng không đủ lợi ích đánh động hắn, vì thế có thể trơ mắt nhìn hắn đi chết đi,Tần Tiên Nghị không bằng sửa tên thành Tần Tiện Nghi càng chính xác hơn.

Vệ Sở kia đúng là thoáng ra ngoài dự liệu của tôi, thấy mọi người thái độ đều là việc không liên quan tới mình treo lên thật cao dáng vẻ, cầm lấy côn bảo an liền xông ra ngoài, trẻ con mồm còn hôi sữa có vài phần tâm huyết, chỉ tiếc, hữu dũng vô mưu, đành chịu chết uổng.

Tôi kéo lại An Nhiên muốn ngăn cản hắn, hướng nàng lắc lắc đầu. Ánh mắt nàng tối sầm lại, nhưng bé ngoan cúi thấp đầu xuống, không nói một lời.

Tôi không khỏi ở trong lòng thở dài một hơi: Nếu nói là Vệ Sở kia ngây thơ không rành thế sự, bên cạnh tôi cũng không kém thằng nhóc ngốc, may là lòng thông cảm tràn lan bao nhiêu thì cũng sẽ chú ý kết cục, cũng coi như nghe lời, không phải vậy, tôi thật đúng là tình thế khó xử .

Giống như vô ý liếc mắt một cái màn hình hàng thứ hai, trong đó có một vị trí chính biểu hiện tôi cùng An Nhiên ở trước đó, giá hàng trống trơn tỏ rõ chúng tôi gió thu cuốn hết lá vàng giống như chiến công, nếu như tình cảnh này trùng hợp bị người có tâm tư thu vào đáy mắt, vậy chúng tôi liền không thể không lo lắng cho an nguy mình.

Cảm giác được đạo ánh mắt chằm chằm âm trầm hướng trên người tôi, tôi không khỏi cười lạnh, ai là hoàng tước, còn chưa thể biết được đây.

Cũng không lâu lắm, trong hành lang vang lên ngổn ngang tiếng bước chân, mấy nam nhân kia rõ ràng sốt sắng lên, Tần Tiên Nghị làm cái thủ thế, lặng lẽ đi tới cạnh cửa, trên cánh tay bắp thịt căng thẳng, vận sức chờ đợi.

"Oành ——"một tiếng, cửa bị phá tan, là Vệ Sở, trên vai còn gánh một nam nhân hư thoát, chính là Thang Kiện.

Tần Tiên Nghị nhíu nhíu mày, đột nhiên đóng cửa lại, tàn nhẫn mà trừng mắt về phía Vệ Sở, chất vấn nói: "Ngươi đem hắn mang về làm cái gì? Nếu như đưa tới xác sống thì làm sao bây giờ?"

Đơn giản hai câu, nhưng khiến tim mỗi người đều lạnh, trong lời nói đều lộ ra oán giận, mười mấy phút trước còn cùng nhau chuyện trò vui vẻ như bằng hữu, một giây sau liền có thể coi như phiền toái bỏ đi không để ý tới. A, nhân tính cỡ nào chân thực mà đáng ghê tởm.

Tôi nắm lại tay, tựa ở trên người An Nhiên xem cuộc vui, nàng muốn nói lại thôi, há miệng, cuối cùng vẫn là trầm mặc không nói, tôi âm thầm gật gù: Ân, có tiến bộ.

"Tôi đặc biệt cõng lấy hắn đi vòng một vòng lớn, bỏ qua chúng nó rồi mới trở về, ngươi yên tâm đi." Vệ Sở thở hổn hển mấy hơi, lấy ra nước suối trên bàn uống mấy lần, lại đi giúp Thang Kiện tiều tụy không thể tả uống nước, cúi đầu nhẹ nhàng trả lời.

Tần Tiên Nghị lông mày vẫn nhíu chặt, hắn đẩy ra Vệ Sở, tỉ mỉ kiểm tra một chút Thang Kiện ý thức không quá tỉnh táo, đột nhiên biến sắc mặt: "Hắn bị thương !"

Mấy người vội vã đến xem bờ vai của hắn, quả nhiên có vết máu cào nát, vết thương dữ tợn, bốc ra nước mủ, nhìn liền làm người buồn nôn.

Mới tâm vừa trùng xuống lại lập tức nâng lên, trải qua xác sống tấn công mấy ngày nay mọi người đều biết, loại vi khuẩn này truyền nhiễm cực nhanh, nếu như bị bắt được một hồi, không tới 24h liền có thể biến thành xác chết di động mất đi ý thức.

"Hắn, hắn sắp biến thành xác sống !" Phùng Dũng lập tức cách khá xa xa, trên mặt sợ hãi cùng căm ghét dường như người kia đã là xác sống.

Chu Thiệu Quân nín thở, mắng một tiếng, nhấc chân đem hắn đá trở mình."Ngươi!" Vệ Sở không nghĩ tới hắn sẽ làm như vậy, tức giận đứng lên muốn lý luận với hắn, lại nghe sau lưng "Loảng xoảng" một tiếng nổ thật lớn, hắn lập tức quay đầu lại, không khỏi sững sờ tại chỗ.

Tần Tiên Nghị vứt băng ghế nhựa có chút biến hình trong tay, trong mắt tàn nhẫn chợt lóe lên, hướng Chu Thiệu Quân hai người nói: "Đem hắn ném đi."

Thang Kiện thoi thóp kia hiện tại triệt để thành một bộ thi thể, đầu bị đập đến nát tan, khuôn mặt không giống trước, lại cũng nhìn không ra dáng dấp khi còn sống.

Đáng trào phúng chính là, đưa hắn lên đường cũng không phải xác sống hung tàn, mà là người hắn đã từng ỷ lại sau lưng.

9
Xem
Tạ : Hoàng Tước Chương 9 Q.1 02/04/2017
10
Xem
Tiêu : Bạn Thân Chương 10 Q.1 02/04/2017
11
Xem
Tạ : Tranh Phong Chương 11 Q.1 02/04/2017
12
Xem
Tiêu : Liếc Mắt Phá Nam Nhân Chương 12 Q.1 02/04/2017
13
Xem
Tạ : Đội Ngũ (Thượng) Chương 13 Q.1 04/04/2017
14
Xem
Tạ : Đội Ngũ (Hạ) Chương 14 Q.1 04/04/2017
15
Xem
Tiêu : Trạm Xăng Dầu Chương 15 Q.1 04/04/2017
16
Xem
Tạ : Vườn Trái Cây (Thượng) Chương 16 Q.1 04/04/2017
17
Xem
Tạ : Vườn Trái Cây (Hạ) Chương 17 Q.1 04/04/2017
18
Xem
Tiêu : Tà Niệm Chương 18 Q.1 04/04/2017
19
Xem
Tạ : Nảy Sinh Chương 19 Q.1 04/04/2017
20
Xem
Tiêu : Cảm Giác An Toàn Chương 20 Q.1 04/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 110

Đại Chúa Tể

tinybook tinybook
Đại Chúa Tể
Bạn đang đọc truyen dai chua te của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu trên website tinybook.net.

Đại thiên thế giới, vị diện giao hội, vạn tộc như rừng, quần hùng tụ hội, một vị thiên chi chí tôn đến từ hạ vị diện, tại vô tận thế giới trình diễn một truyền kỳ khiến kẻ khác ngước nhìn, theo đuổi con đường chúa tể.

Hỏa vực vô tận, Viêm Đế chấp chưởng, vạn hỏa đốt thương khung.

Võ cảnh nội, Võ Tổ uy, chấn nhiếp càn khôn. Tây Thiên điện, Bách Chiến hoàng, chiến uy vô khả địch.

Bắc Hoang khâu, Vạn Mộ địa, Bất Tử chủ trấn thiên địa

...

Thiếu niên bước ra từ Bắc Linh cảnh, cưỡi Cửu U Minh Tước xông vào thế giới rối ren đặc sắc vô cùng, con đường chúa tể, ai nổi ai chìm?

Đại Thiên thế giới, vạn đạo tranh phong, ta là đại chúa tể.

Tòa Thành Tội Ác

tinybook tinybook
Tòa Thành Tội Ác
Đọc truyện tòa thành tội ác bạn sẽ cảm nhận được sự xuất sắc trong từng lời văn của tác giả Yên Vũ Giang Nam. Truyện tòa thành tội ác full lấy bối cảnh về mùa xuân. Mùa của muôn hoa đua sắc thắm, mùa của vạn vật sinh sôi nảy nở.

Tòa thành tội ác là truyện rất hay nói về cậu bé tên là Richard cậu ấy đang ngày một lớn lên trong một thế giới, một môi trường rất nhiều thú dữ. Dù sao năm nay chú bé Richard cũng gặp nhiều nguy hiểm nhưng nó vẫn luôn bình tĩnh tìm cách giải quyết. Cho nên, khi lại gặp phải tình huống như thế, nó sẽ không hề nao núng. Cậu bé ấy sẽ lớn lên và địa vị chắc sẽ lớn lên theo ? Diễn biến như thế nào ? Hãy cùng webtruyen hạ hồi phân giải nhé.

Độc Giả Hòa Chủ Giác Tuyệt Bức Thị Chân

tinybook tinybook
Độc Giả Hòa Chủ Giác Tuyệt Bức Thị Chân
Truyện Độc Giả Hòa Chủ Giác Tuyệt Bức Thị Chân của tác giả Đồi thuộc thể loại truyện ngôn tình xuyên không, ma pháp, dị thế đại lục, tình hữu độc chung, tiểu thuyết hay.

Thân là một ngụy anti-fan, độc giả lại tiếp tục ném đá tác giả YY văn ngựa đực mà cậu yêu thích nhất để biểu đạt tình yêu nồng cháy của mình. Lần này, cậu ném đá nhân vật chính trong truyện dị giới mới: nhân vật chính trong truyện là thánh mẫu đần độn đến không tưởng. Ở trong tình thế đấy mà lại đi cứu con tiện nhân kia?

Mời các bạn cùng theo dõi.

Khải Hoàn Ca

tinybook tinybook
Khải Hoàn Ca
Tóm tắt nội dung truyện Một trong những truyện dị giới hay nhất - Khải Hoàn Ca mang đến cho bạn đọc cái nhìn đầy mới lạ, những tình tiết thu hút và gay cấn được đan xen một cách tinh tế.

Trích đoạn:

“Hệ thống toàn năng liên minh vũ trụ chính thức khởi động, tân thủ có 24h hoàn thành quá trình chuyển hóa không gian”.

“Số 3201.0299, xin xác nhận chủ nhân muốn đi theo, có 10s. 10...9...8...7...”

“Biết chọn ai đây...cô cứu ta... chọn cô vậy...Xác nhận chọn chủ nhân Hà Tuệ Lâm”.

“Do số 3201.0299 chọn định dạng hình thái trước thời gian quy định, tặng kèm tinh thể tăng trưởng hình thể cấp 1”.

Khi Tuệ Lâm mở mắt ra, xung quanh là một không gian màu trắng lững thững đầy sương mờ giăng kín. Cô nhìn thấy con chó Ngao mình mới mua về cũng ở gần đó, không khỏi ngạc nhiên.

“Đây là đâu vậy...trong giấc mơ sao...”.

Mang hơi hướm truyện xuyên không, nên tựa truyện càng được nhiều bạn trẻ đón nhận bởi có tính vượt bậc về mặt thời gian và không gian.

Tình Yêu Nơi Dị Giới

tinybook tinybook
Tình Yêu Nơi Dị Giới
Trong chính tác phẩm Tình Yêu Nơi Dị Giới của tác giả Sapphire không chỉ mang lại màu sắc dị giới hay đơn thuần mà qua đó, tác phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa hai thể loại hot nhất hiện nay.

Khi bộ ba sát thủ nỗi tiếng lẫy lừng của tổ chức W xuyên không đến nơi dị giới trở thành đứa trẻ 10t.

Nơi có pháp sư chiến sĩ,ma thú kì diệu,tại thế giới cường giả vi tôn ba nhân vật chính trong truyện hay của chúng ta sẽ trưởng thành như thế nào?

Tu luyện ra sao?

Hãy dõi theo từng bước của họ trên con đường đến đỉnh cao của cường giả đại lục!Nơi họ tìm được vinh quang và tình yêu dành cho chính họ.

Ma Thần Thiên Quân

tinybook tinybook
 Ma Thần Thiên Quân
Hắn.... sinh ra trong gia tộc nắm giữ một tinh cầu trong tinh không dị giới vô tận.

Hắn.... xuyên không và sinh ra trong một thế giới võ giả vi tôn, bách tộc tranh bá. Một ngày kia hắn muốn xưng bá tinh không.

Câu chuyện Ma Thần Thiên Quân bắt đầu khi hắn thức tỉnh thông thiên nhãn, gia tộc bị hủy...hắn hóa thân ma tộc....

Cùng theo dõi truyện hay để xem hắn làm sao báo thù cho gia tộc, làm sao xưng bá vũ trụ thành tựu Thiên Quân vô địch, hồng nhan bên người, chu du hồng trần....

Cảnh giới phân chia: Khai Mạch, Tụ Nguyên, Nhân Đan, Địa Đan, Thiên Đan, Thông Thần, Thần Cấp..

Chí Tôn Hồn Sư: Phế Vật Nghịch Thiên

tinybook tinybook
Chí Tôn Hồn Sư: Phế Vật Nghịch Thiên
Truyện online Chí Tôn Hồn Sư: Phế Vật Nghịch Thiên của tác giả Lạc Tuyết là một câu chuyện xoay quanh nhân vật Nàng, Phượng Tịch - đại tiểu thư của thế gia cổ võ bởi vì luôn dốc lòng tu luyện, bỏ bê gia sự tạo cơ hội cho muội muội và môn lão hợp lực giết chết

Nàng, Phượng Khuynh Ca - tứ tiểu thư phế vật của Phượng gia, phàm cấp hồn lực cùng phế võ hồn khiến nàng bị Phượng gia ghét bỏ, cả Lưu Tinh thành xem nàng là trò hề. Đến cả vị hôn phu cũng từ hôn làm nàng không chịu nổi phải tự vẫn

Thời không đảo lộn, Phượng Tịch xuyên không qua trở thành Phượng Khuynh Ca, cởi bỏ phong ấn, cái gì gọi là phế võ hồn ?

Vững vàng kiến định, luyện thành nhất thế Dược Thánh !

Nỗ lực hơn người, Khí hồn sư Thần cấp chỉ là chuyện nhỏ !

Từng bước từng bước cởi bỏ phế vật danh hiệu lại khiến tất cả những kẻ từng nhục nhã nàng phải trả giá đắt !

Thánh Long Đấu La cũng là Mạn Diệp Đấu La, song sinh võ hồn, nhất thập bát hồn hoàn chấn kinh bách dị giới !

Mời bạn cùng tinybook.net hấp dẫn này.

Học Viện Ma Pháp

tinybook tinybook
Học Viện Ma Pháp
Bạn đang đọc truyện Học Viện Ma Pháp của tác giả Lakshmi. Truyện huyền huyễn hay sẽ mang tính chất thần thoại, bối cảnh và nhân vật cũng như các sự kiện xảy ra trong truyện hoàn toàn không có thật.

Cũng không có sự liên đới đối với các sự kiện đã xảy ra bên ngoài đời thật, chỉ là một câu truyện dị giới tưởng tượng mang màu sắc của riêng Lakshmi mà thôi.

Mong mọi người sẽ có giờ phút thư giản và thật thoải mái sau khi đọc truyện này.

“Bạn là ai?”

“Đã bao giờ bạn làm mất chiếc mũ chưa?”

“Bạn là ai?”

“Chiếc mũ hoa đó, bạn đã giấu đi bao nhiêu lần? Mỗi lần mẹ bạn lại ngạc nhiên nói:tại sao con lại có thể giấu ở chỗ này?”.

“Bạn là ai?”

“Mất đi mọi thứ thì cũng không phải là sự chấm hết...Đó mới là bắt đầu. . .”

“Bạn là ai?”

“Khi bạn nghĩ bạn đang có mọi thứ, nhưng đột nhiên nó chẳng còn lại gì...bạn phải nhìn những thứ mình yêu quý biến mất...thật sự rất đau khổ?”

“Bạn là ai?”

“Bạn thật may mắn!”

“Tôi may mắn sao? Cha mẹ tôi vừa mới rời bỏ tôi mà. . .”

“bây giờ cậu sẽ là Lanvender...một loài hoa kiên cường mạnh mẽ, quên mọi sự khổ đau?”

“Rốt cuộc thì bạn là ai chứ? bạn chẳng biết gì cả? tôi thực sự rất đau khổ?”

Cậu bé khẽ ôm lấy cô bé, vòng tay ấm áp dịu dàng nói:

“Mình hứa sẽ ở cạnh bạn, bạn sẽ tìm thấy điều thực sự mà bạn muốn, mình hứa đó Lanvender! ”

“Bạn là ai?\"

“Mình là Dan.”

Đây là cuộc đối thoại đầu tiên của cô với Dan, kể từ khi truyện tình yêu về cuộc đối thoại bắt đầu thì số phận của cô cũng đã dần thay đổi.

Tình Yêu Của Sói

tinybook tinybook
Tình Yêu Của Sói
Nếu bạn yêu thích đọc truyện và thích thể loại truyện ngôn tình hẳn bạn đã từng nghe đến tác giả Hoa Ban, một tác giả có nhiều truyện nổi tiếng như: Tâm Tự, Lá Thu Vàng,...Truyện Tình Yêu Của Sói là một câu chuyện viễn tưởng “ăn theo” mốt ma cà rồng vốn đang thịnh hành. Có chút mùi vị chạng vạng, vampire knight, lẫn một chút tư duy kiểu Hoa Ban, thêm một ít hạt ý tưởng mới mẻ. Tóm lại là một món ăn thập cẩm.

“Thế giới của họ cũng có luật lệ và phân tầng lớp rõ ràng. Họ là vampire, đúng hơn là After-vampire. Một thế tiến hóa từ loài ma hút máu cổ xưa, nay đã bị tuyệt chủng. Hậu vampire có dáng vẻ con người và một lý trí, xã hội tiến bộ. Đâu đó trong chúng ta chắc hẳn đang lẫn quẫn những dòng màu vampire trà trộn. Họ đáng sợ với siêu năng lực và cũng phức tạp bởi trái tim biết yêu thương…

Ba dòng họ cổ đại từng thống trị thế giới. Ba quyền năng tối cao từng khiến loài người lẫn after-vampire khiếp sợ… Tất cả như đã định cùng một lúc xuất hiện…

Những âm mưu, những cuộc chiến đẫm máu, những vòng xoáy định mệnh, và cô ấy không may trở thành một con người trôi dạt trong thế giới vampire…. Ai là kẻ thù, ai là người bảo vệ. Đâu là mối nguy hiểm, đau là nơi an toàn…? Cô ấy chỉ biết rằng mình sinh ra để thuộc về nơi này, để yêu những sinh vật này, để hy sinh, để khóc và cười trong thế giới vampire…”

Liệu đến cuối cùng tình yêu này sẽ kết thúc ra sao, còn gì thú vị nữa, truyện còn những gì tiếp nối nữa đây. Mời bạn đón đọc truyện để tìm được lời hồi đáp, bạn cũng có thể đón đọc những truyện khác cùng thể loại như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...

Hokage Siêu Thần

tinybook tinybook
Hokage Siêu Thần
Lấy bối cảnh dị giới hay, truyện Hokage Siêu Thần của tác giả saitama là một trong số ít những truyện đa thể loại nổi bật hiện nay. Nhìn những cô đang thỏa thích tắm bên dòng suối,

Trần thanh tuấn là lạ,hắn thấy những cô gái đang tắm táp nô đùa bên dòng suối,là thật hay là mơ,nhìn những thân ảnh trắng trẻo đang tát nước vào nhau.

Làm sao bây giờ tới làm quen,không được chỉ có truyện hay hentai mới tồn tại,chẳng lẻ đứng đây quay tay,không được làm người ai làm thế-Trần thanh tuấn say mê nghĩ.

Bổng đám cô gái chỉ chỏ nơi hắn,một cô gái duyên dáng xấu hổ bước tới gần hắn,tay phải trắng nõn kéo tay hắn,ý bão theo nàng ra bờ suối,cái cảm giác hoang đường huyền huyễn như trong truyện hentai,nam nhân vật chính trong truyện xuyên không đang nhìn trộm mấy cô gái tắm,chợt bị phát hiện một cô gái ngại ngùng tới gần sau đó thì....

Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt

tinybook tinybook
Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt
Tóm tắt nội dung truyện Cô là đại tiểu thư thiên tài của thế gia cổ võ, hào quang tỏa sáng, cũng là một trong \"Hác ám song tuyệt\" khiến người ta vừa nghe đã sợ mất mật. Bởi vì em gái phản bội, đã cùng đồng đội nhảy xuống vực sâu.

Nàng là phế vật A Cửu bị tất cả mọi người trong Kỳ Phong thành chế nhạo. Thân là tiểu thư của gia tộc tu luyện, lại không có nguồn huyễn lực, không thể tu luyện, bị gia tộc đuổi đến thành nhỏ xa xôi, cuối cùng bị biểu tỉ đánh chết trong tiểu viện hoang tàn.

Ngày đó, cô mang theo bảo vật tu luyện ở không gian vô tận xuyên không qua nhập vào người tiểu thư phế vật, bánh xe vận mệnh chuyển động, phế vật từ nay lại bước trên con đường tu luyện. Khế ước với thần thú, luyện đan dược, luyện vũ khí, mang theo thần khí thượng cổ, tìm kiếm người thân, trảm trừ yêu ma quỷ quái, hãy nhìn xem nàng làm thế nào khiến cho thế gian nổi mây nổi gió!

Hắn là nam tử tôn quý nhất trong thiên địa, địa vị tối cao, khuôn mặt yêu nghiệt, bổi vì nhàm chán nên xuống trần dạo chơi. Hắn gặp nàng, từ đó trong thiên hạ, không xa không rời.

Mời các bạn cùng chiêu mộ tựa truyên hay – Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt để khám phá tiếp diễn biến câu chuyện.

Nữ Chủ, Quản Lý Tốt Hậu Cung Của Ngươi

tinybook tinybook
Nữ Chủ, Quản Lý Tốt Hậu Cung Của Ngươi
- Xuyên qua thì thôi cũng được, yên tâm nhàn nhã ăn no ngủ kĩ ở đây đi, dù sao thế giới dị giới kia gần như nằm trong tay cô, thay đổi một nơi không phải càng thú vị hơn sao.. Dạ Tuyết biễu môi nghĩ thầm

- Cái gì, này này này...chẳng phải cái tình tiết cẩu huyết này là phần mở màn của một cuốn ngôn tình nữ phụ văn cô vừa đọc tối qua hay sao? nằm tào..cô kém chút nữa phun tục ngữ, Dạ Tuyết bực bội, này không khoa học nha..sao cô lại xuyên không vào cái cuốn tiểu thuyết tào lao mà Thiên Sát đưa cô đọc chứ, lại còn xuyên vào thân xác một pháo hôi bị knock out từ chương 3 nữa..

- Dạ Tuyết nhìn trời,thôi kệ, nàng lười phải suy nghĩ,nằm xuống đắp chăn ngủ cái đã rồi tính.Nữ phụ này chẳng phải vì lượn lờ trước mặt một trong những hậu cung của nữ chủ mới bị đá khỏi sân khấu sao, vậy cô chỉ cần thấy hậu cung của nữ chủ thì đi đường vòng là được rồi. An tâm sống đời nhẹ nhàng làm sâu gạo cũng ok lắm,tốt sao?

- Thế thì cái đám quấn quít theo đuôi khuôn mặt đáng thương hề hề kia là gì vậy...nằm tào,chạy a chạy...tránh xa ta ra,hậu cung của nữ chủ,ta muốn hai chữ bình yên.

Truyện giới thiệu bắn Nam Cung Hàn - tam vương gia, người đời cứ ngỡ hắn ngốc nghếch ngu si,lại không biết phẫn trư ăn lão hổ,tàn nhẫn thị huyết ám sát chi vương Nguyệt, trăm nghe trăm sợ.Lại vì nàng nở nụ cười ấm áp, sủng nàng tận thiên.

Hắn Hạ Dật Phong - thiếu chủ Phong Tuyệt sơn trang,đại phú hào gia sản trải dài ngũ quốc lạnh lùng ,ít nói, lại vì nàng nở nụ cười tuyệt mĩ

Hắn - Hiên Viên Triệt - long tộc thiếu chủ, vì nàng thủ hộ không rời

Hắn - Cung Hạ Ngọc - vua mặt cười, không ai biết nụ cười của hắn chưa bao giờ đạt đến đáy mắt, vì nàng vén một mảng thiên không.

Hắn - Hách Liên Kỳ - vương thú nhân quốc, có tính khiết phích nặng nề,lại vì nàng phục vụ.

Hắn - Tử Mộc - tiêu dao vương gia,thờ ơ với thế sự võ công tuyệt trần, khuôn mặt yêu nghiệt, lại vì nàng dịch dung thành kẻ tầm thường ngày ngày lo cơm nước cho nàng.

Còn có hắn,hắn,hắn,và hắn...

Bài này ngón tay vàng vô hạn,YY vô hạn,nữ chủ không yếu lòng ,nàng lạnh lùng nhưng lại vô cùng ấm áp với người thân. Truyện Nữ Chủ, Quản Lý Tốt Hậu Cung Của Ngươi có NP, HE.ai không thích vui lòng bỏ qua.

Quỷ Hô Bắt Quỷ

tinybook tinybook
Quỷ Hô Bắt Quỷ
Bạn đang đọc truyện Quỷ Hô Bắt Quỷ của tác giả Ba ngày ngủ hai trên trang tinybook.net. Một trạch nam gàn dở mướn nhà trọ, bên cạnh nhà trọ là một khu nghĩa địa. Sau khi bị một sự việc ma quái hù dọa, hắn tức giận và quyết định... đào mộ. Cuối cùng, sau chuyến \"đào mộ\" bất đắc dĩ, hắn có được quyển sách Phục Ma do Quỷ Cốc Tử để lại. Bạn không biết Quỷ cốc tử ư? Không sao, hãy đọc tạm bản profile sơ lược ở bên dưới:Quỷ Cốc Tử (Gui Guzi-鬼谷子) là nhân vật trong lịch sử cổ đại Trung Quốc. Họ tên không rõ ràng con người ông được người đời sau hư cấu nên mang tính huyền bí, theo sách Đông Chu Liệt Quốc thế kỷ 1 TCN tên ông là Vương Hủ, người đời Tấn Bình Công Trung Quốc, là bạn thân của Tôn Tử và Mặc Địch. Ông là một nhà tư tưởng, nhà truyền giáo, có rất nhiều học trò theo học, trong số đó có nhiều người trở nên nổi tiếng thời Xuân Thu Chiến Quốc. Bốn học trò được nổi tiếng hay được nhắc đến là Tôn Tẫn người nước Tề, Bàng Quyên và Trương Nghi người nước Ngụy, Tô Tần người Lạc Dương (kinh đô nhà Chu).Theo các sách sử, ông là người thông thạo pháp thuật, kiến thức sâu rộng, sau khi về ở ẩn, ông sống trong một hang núi gọi là \"Quỷ Cốc\" (hang quỉ), bởi chỗ đó núi cao, rừng rậm, âm khí nặng nề, không phải chỗ cho người ở. Tên \"Quỷ Cốc Tử\" do ông tự đặt ra cho mình. Người đời thường gọi ông là Quỷ Cốc tiên sinh. ông sống thọ và được coi là ông tổ của các thuật tướng số, bói toán, phong thuỷ...Ặc, Quỷ Cốc Tử có tên trùng với tên với hắn đấy. Đúng, hắn tên Vương Hủ. Và đây là bộ truyện Quỷ hô bắt quỷ, một bộ truyện tràn ngập màu sắc giải trí. Hãy theo dõi và cảm nhận. Chào thân ái và quyết thắng!!! (Mượn câu này của bạn Ngố, dịch giả truyện Vô hạn khủng bố nhé)

Tiểu Thư Đừng Trêu Hoa: Chán Rồi! Làm Gì Đây?

tinybook tinybook
Tiểu Thư Đừng Trêu Hoa: Chán Rồi! Làm Gì Đây?
Lam Kỳ Duyên là một con người lười. Lười đến nhớt thây. Cả nhày chỉ muốn tìm trò đi trêu chọc người ta. Nhưng lại bảo bọc bên trọng lớp vỏ ngon hiền trước mặt thâỳ cô. Cha mẹ yêu thương, còn có thằng em trai như dùi với mỏ. Nhưng xa nó cô lại buồn.

Cuộc sống ngôn tình mãi như thế, yên ấm, hạnh phúc. Ai ngờ đâu khi bắt đầu sắp trở thành trạch lão, khi đi làm về lại bị xe tông khí mất lái.

Xui xẻo làm sao lại xuyên không qua cái nữ phụ, à nhầm vai quần chúng thích trèo cao trong truyện Tiểu Thư Đừng Trêu Hoa: Chán Rồi! Làm Gì Đây? Thế là lên sàn diễn được hai bà chương gì đó thì rơi một cách tự do.

Bây giờ cô mới biết tác hại cố nén cơn buồn ăn thịt con bạn mà xuyên trọng dị giới sự uất ức khi bà lão kia không cho cô một vài phụ đàng hoàn khi cướp tên cô cho nhân vật cô ta.

Truyện xuyên qua thì xuyên rồi. Ăn no, ngủ kĩ, xem kịch. Các người cứ đấu, ai thắng có soái ca. Còn Kỳ Duyên cô...

Hắc hắc... ngắm body của đám bê con cũng được rồi. Người ta xuyên qua đổi tính cách đúng không, nhưng đám nam ảnh cứ bám riết đúng hông? Ê vậy ta dại gì nhún vào. Cứ như thường lệ, gặp bọn chúng theo đuổi tới trầy da tróc thịt là đc rồi.

A Nhiên

tinybook tinybook
A Nhiên
Truyện hay A Nhiên là một trong những truyện dị giới hay của tác giả Bình Quả Thụ Thụ Thụ. Quỷ, những kẻ đã chết không có nơi để đi.

A Nhiên chính là quỷ, một con quỷ thích viết truyện huyền huyễn nhưng cậu chẳng còn nhớ nổi tên của mình, từ lúc cậu ý thức được mình là quỷ thì cậu đã ở trong căn phòng này rồi. Chẳng ai có thể bắt được cậu nhưng cậu cũng chẳng làm cách nào ra ngoài được.

Câu truyện ngôn tình sắc của A Nhiên đang viết chính là chủ nhân của căn phòng này- Nghiêm Mục.

Rồi truyện gì sẽ xảy ra trong căn phòng này, mời các bạn đón đọc (~.~)

Dã Thú Ngửi Tường Vi

tinybook tinybook
Dã Thú Ngửi Tường Vi
Mở ra câu chuyện online hay, truyện Dã Thú Ngửi Tường Vi của tác giả Nguyệt Hạ Kim Hồ thuộc thể loại dị giới hay nhất nói về núi có ngọc mà cỏ cây nhuận, người có ngọc thì vạn sự hưng,

Từ Trường Thanh đời trước làm khất cái nuốt lầm một viên đá nhỏ ngôn tình, sau khi trùng sinh, lại có một tòa Ngọc Sơn tùy thân.

Trong núi sản mĩ ngọc, thịnh ngọc nhũ, khắp nơi là bảo vật, khi nhàn trồng đủ loại tường vi, nuôi ong mật, dùng trái cây nhưỡng chút rượu ngon, lặng yên thay đổi câu truyện hay về cuộc sống của mình.

Vương Bài Pháp Thần

tinybook tinybook
Vương Bài Pháp Thần
Bạn đang đọc truyện Vương Bài Pháp Thần của tác giả Cát Phong Băng trên trang tinybook.net. Tại sấm sét đại lục tương truyền từ khi khai thiên lập địa, xuất hiện 3 quyển thiên thư là: Sáng thế chi thư, Quang Minh Chi thư, Hắc Ám chi thư. Tranh dành lẫn nhau ba quyển sách khiến cho cả đại lục chìm vào chiến tranh cả vạn năm, cuối cùng thần ma hai tộc tổn thương trầm trọng bị đưa sang 2 cái không gian khác nhau, một số may mắn trốn khỏi vận mệnh ở lại nhân giới kết hôn sinh sản khiến cho nhân loại có khả năng học tập ma pháp đấu khí. Nhưng cạnh tranh giữa bóng tối và ánh sáng không bao giờ chấm dứt, một lời tiên đoán khi nhân loại xuất hiện một người có được toàn hệ thể chất thì ...Coi vui, nhân vật chính lưu manh hám gái có sở thích trấn lột tài sàn người khác + rình coi mỹ nhân tắm rũa, dùng hắc ám không gian lột nội y người khác.

Liệt Hỏa Yêu Phu

tinybook tinybook
Liệt Hỏa Yêu Phu
Tóm tắt nội dung truyện Liệt Hỏa Yêu Phu là truyện xuyên không hay nói về lời than vãn của cô nàng luôn bi xui xẻo đeo bám.

A, ông trời ơi, có ai xui như nàng không a, bị hai con yêu tinh bắt cóc đem đi Yêu giới a.

Cái gì, nói giỡn sao, bắt nàng đem gả cho một con khuyển yêu?

Đối mặt với sự đối nghịch cùng khiêu chiến trong yêu giới, nếu lộ chuyện nàng là con người nàng chỉ có đường chết.

Mời các bạn cùng tiếp tục đọc truyện dị giới dược sư.

Hiền Tri Thiên Lý

tinybook tinybook
Hiền Tri Thiên Lý
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Hiền Tri Thiên Lý của tác giả Cánh Đồng Tuyết U Linh với bối cảnh một thai phụ đã mang trong mình sinh linh đến tháng thứ bảy nhưng vì vụ tai nạn khủng khiếp mà không chết lại bị xuyên không đến thế giới tồn tại khoa học kỹ thuật và dị năng.

Tuy như vậy nhưng khoa học lúc bấy giờ không thể chữa trị cho một đứa bé bị mù hai mắt như nàng sau khi bị tai nạn. Còn thai nhi vốn đang ở trong thân thể nàng lại biến thành một viên lục châu trong lòng bàn tay.

Vì tìm kiếm phương pháp mới nhất lúc đó chưa có ai làm được để cho đứa nhỏ được chào đời một cách thuận lợi, nàng bước lên con đường trở thành Hiền tri. Mặc dù nàng bị mù hai mắt, nhưng có thể nhìn thấy rõ mọi quy tắc trên đời. Bắt đầu từ hai bàn tay trắng, nàng phát triển ra một nền văn minh mới chưa từng có mặt trong thế giới này.

Cùng đón đọc truyện dị giới để tiếp tục theo dõi.

Làm Nữ Phụ Thật Khó

tinybook tinybook
Làm Nữ Phụ Thật Khó
Tóm tắt nội dung truyện Làm Nữ Phụ Thật Khó là tựa truyện xuyên không nữ cường, câu chuyện kể về một cô gái 21 tuổi, có chút thông minh, có chút gian manh, có chút ngốc, có chút mềm yếu, một trạch nữ hàng thật giá thật của thế kỉ 21.

Một trạch nữ như thế, bị đưa tới dị giới, trở thành nữ phụ xấu số, một cái bệ kê chân cho nữ chính, gặp một nữ chính bưu hãn cộng thêm dàn hậu cung mỹ nam của nàng ta.

Liệu bạn trẻ Tô Hiểu Nguyệt có sống sót nổi ở dị giới \"ngươi sống thì ta chết\", có thoát khỏi số phận bệ kê chân nữ phụ?

Tất cả sẽ được diễn ra trong bộ truyện này.

tinybook Kho Sách
Chat