Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng Chương 8 Tiêu: Não Tinh

Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng
Tác giả: Thất miên thất dạ
Thể loại: Dị Giới
Nguồn: wattpad; Editor: shiroinu980
Số chương: 110
Lượt xem: 6790
Tóm tắt nội dung:
Tiêu: Não Tinh Chương 8
Tổng số chương: 110
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Ác Mộng Cùng Sống Lại - A Diện Chương 1 Q.1 31/03/2017
2
Xem
Tạ: Gặp Gỡ (Thượng) Chương 2 Q.1 02/04/2017
3
Xem
Tạ: Gặp Gỡ (Hạ) Chương 3 Q.1 02/04/2017
4
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Thượng) Chương 4 Q.1 02/04/2017
5
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Trung) Chương 5 Q.1 02/04/2017
6
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Hạ) Chương 6 Q.1 02/04/2017
7
Xem
Tạ: Kết Bạn Chương 7 Q.1 02/04/2017
8
Xem
Tiêu: Não Tinh Chương 8 Q.1 02/04/2017
Tôi không biết mình bị làm sao, trong đầu thật giống như bị người thả một cây đuốc, hừng hực thiêu đốt, trước mắt cái gì đều không nhìn thấy, liền ngay cả An Nhiên ở bên tai tôi lo lắng la lên cũng càng ngày càng xa, cuối cùng chỉ còn dư lại sương trắng đầy mắt.

Chờ tôi lần thứ hai khôi phục ý thức, đã qua hồi lâu, thân thể độ bén nhạy nhưng tăng lên không ít, cho dù không mở mắt ra, không sử dụng lỗ tai, tôi cũng có thể thông qua nhiệt độ bên ngoài thân mà cảm thụ hoàn cảnh, lại như là, chân chính động vật máu lạnh.

Cảm giác được xung quanh có hơn ba nguồn nhiệt, tôi không có vội vã mở mắt ra, mà là duy trì tần suất hô hấp như cũ, yên lặng xem biến đổi.

Nửa người trên của tôi đang bị một người ôm vào trong ngực, có một mùi nhàn nhạt quần áo giặt thơm ngát, là mùi vị An Nhiên; nửa người dưới lót chút vải dệt mềm mại, hẳn là áo khoác.

Yên lòng, tôi bắt đầu kiểm tra tình hình thân thể của chính mình. Tôi không thể xác định là nguyên nhân gì dẫn đến hôn mê lần này. Nhưng tôi nghĩ, có quan hệ với cái viên não tinh xác sống An Nhiên đưa cho tôi. Tuy rằng trước tôi cũng từng thu thập qua hai viên, nhưng đều đặt ở trong hộp kẹo, sau đó thời điểm làm thí nghiệm dùng mất rồi, chân chính đem não tinh thu nhận vào trong không gian, vẫn là lần đầu tiên, cũng chính là sau khi đưa nó vào không gian, tôi hôn mê bất tỉnh.

Nghĩ đến đây, tôi lập tức thông qua ý thức tiến vào trong không gian, quả nhiên, nó phát sinh ra biến hóa.

Vốn là, không gian của tôi bị bao phủ trong một mảnh sương mù dày đặc, có thể coi phạm vi cũng chừng một trăm mét vuông, xa hơn chút nữa, chính là nhìn thấy cũng mò không được .

Bây giờ nhìn lại, không gian lại lớn gấp đôi không ngừng, ngoại trừ nơi trước kia chất đầy vật tư, ở bên cạnh lại bị ích ra một khu vực trống không lớn, mà nguyên bản sương trắng sền sệt như có thực cũng tựa hồ trở nên mỏng manh một chút, có thể nhìn thấy một ít viễn cảnh mơ hồ.

Ngẩng đầu nhìn lại, có thể nhìn thấy một vòng vầng sáng chiếu xuống mông lung mà mềm nhẹ, tuy rằng tôi không cảm giác được, nhưng tôi biết, thứ kia nhất định rất ấm áp, giống như là Thái Dương mang đến ôn độ.

Kinh hỉ với biến hóa trong không gian, tôi híp mắt sưởi "Mặt trời" một lúc, lại nhìn một chút những thịt tươi không dễ bảo tồn kia, chất thịt no đủ dồi dào, không hề có một chút dấu hiệu biến chất, lúc này tôi mới yên lòng lại. Tuy rằng có biến hóa, nhưng đồ vật trong không gian vẫn duy trì trạng thái tiến vào.

Khi tôi đang hài lòng đánh giá tồn kho của chính mình thì bên tai lại vang lên thanh âm không hài hòa, đem ý thức trong không gian tự do của tôi kéo lại, tôi lẳng lặng mà nghe, không động đậy.

Đó là một giọng nam tương đối trẻ tuổi, sang sảng phấn chấn, như học sinh chưa từng đi vào xã hội: "Tạ tiểu thư, bằng hữu của cô không có sao chứ? Có cần chúng tôi hỗ trợ hay không?"

A, vô sự hiến ân cần, phi gian tức đạo.(khi không tỏ ra ân cần, không phải chuyên gian trá thì cũng là trộm cắp)

Tôi không cho là đúng cười lạnh, chờ An Nhiên trả lời: Đứa nhỏ này đơn thuần như vậy, một điểm không hiểu đạo lý lòng người hiểm ác, nếu không sửa lại tật xấu mềm lòng này, sớm muộn sẽ xảy ra chuyện! Nhìn nàng hai lần đều ngây ngốc cứu người không quen biết, tôi liền biết, nàng là dạng người hiền lành, tôi thưởng thức phẩm chất nàng nhất, nhưng cũng lo lắng nhất điểm này. Ở tận thế, thiện lương thứ này thường thường là căn nguyên gây thành quả đắng.

"Không cần, tôi sẽ chăm sóc tốt nàng." Nàng lạnh nhạt nói, ôm cánh tay của tôi lại nắm thật chặt, tôi yên lặng thở phào nhẹ nhõm: Cũng còn tốt, nàng vẫn là hiểu được phòng bị người xa lạ.

"Tần đại ca, đã qua 15 phút , Tưởng đại ca bọn họ vẫn chưa về, các cậu không phái người đi xem xem sao?" Nàng sửa sang vật lót dưới thân tôi, để tôi có thể nằm thoải mái chút, sau đó mở miệng hỏi.

"A, cô nói đúng lắm, " người nam nhân bị gọi là Tần đại ca hồi đáp, "Tiểu Thang, ngươi đi tới khúc quanh tiếp ứng một hồi, chúng ta ở chỗ này nhìn chằm chằm máy quay, không có chuyện gì, nhanh đi!"

"Được...được rồi" nam nhân bị điểm đến tên bất đắc dĩ đáp một tiếng, đẩy cửa đi ra ngoài.

Người này họ Tần, âm thanh có chút quen tai a. Tôi giật giật thân thể, nhưng lập tức bị An Nhiên phát hiện, nàng đưa tay vén lên tóc tôi, cúi đầu nhẹ nhàng nói rằng: "Tiêu, Tiêu... Cô đã tỉnh chưa?" Nhiệt khí thổi ở trên mặt của tôi, ngứa, tôi không nhịn được run rẩy lông mi, rốt cục không giả bộ ngủ nữa, chậm rãi mở mắt ra.

Từ trong ánh mắt nàng nhìn tôi, tôi thấy sắc mặt của mình có chút tái nhợt, mà đồng sắc cũng càng ngày càng thâm thúy, nhìn kỹ lại, tựa hồ như ẩn như hiện lướt qua một tia sáng đỏ sẫm.

"Tôi ngủ bao lâu?" Tôi nghe thấy âm thanh mình bởi vì thiếu nước nhiều thời gian mà trở nên khàn khàn, dây thanh khô khốc ma sát, mang theo nhè nhẹ đau đớn.

"Cô đã mê man gần một ngày , tôi lo lắng chết rồi. Hiện tại cảm giác thế nào? Có nơi nào không thoải mái hay không? Có muốn uống nước hay không?" Nàng cẩn thận mà nâng tôi dậy, đưa qua một bình nước suối, săn sóc vặn ra cái nắp đưa tới gần bên mép tôi.

"Tôi, tự mình làm..." Tôi có chút lúng túng tách ra, khi còn bé coi như là sinh bệnh cũng chỉ ở bệnh viện một mình đờ ra trong phòng bệnh săn sóc đặc biệt, được người ân cần đưa nước uống như vậy vẫn là lần đầu tiên, cảm giác là lạ.

"Đừng cậy mạnh, để tôi chăm sóc cô, có được hay không?" Nàng cố chấp mà đem nước chống đỡ bên mép tôi, thái độ cứng rắn, động tác vẫn mềm nhẹ như cũ, tôi thấy không lay chuyển được nàng, đành thỏa hiệp .

Dòng nước mát ngọt ngào lướt qua nơi cổ họng, những đau nhói nhè nhẹ từ từ nhạt đi, tôi hắng giọng một cái, cảm thấy thoải mái rất nhiều, nàng lại hỏi tôi: "Có đói bụng hay không, chỗ này có chút bánh mì, ăn một ít chứ?" Nhìn trong tay nàng túi đóng gói, không phải đồ vật lúc trước chúng tôi kiếm được, cũng không thuộc về không gian, hẳn là sau đó kiếm được, hoặc là những người này cung cấp, nghĩ đến đứa nhỏ này không có nói ra trên người tôi có không gian.

Tôi lắc lắc đầu, từ chối ý tốt của nàng "Không cần , tôi không có khẩu vị." Nhắc tới cũng kỳ quái, trước kia tôi mỗi ngày đều muốn ăn vào một ít máu thịt tươi, bằng không thì sẽ giống xác sống mất đi lý trí, bởi vậy trong không gian dự trữ không ít thịt bò tươi và túi máu, lần này hôn mê một ngày lâu dài, lại không phát tác. Cũng là tác dụng của khối não tinh xác sống sao? Xem ra, nó không chỉ có thể khiến không gian tiến hóa, mà còn có thể trợ giúp tôi ức chế muốn ăn, đúng là vô cùng hữu dụng, chỉ là còn chưa phát hiện tác dụng phụ, sử dụng cần phải cẩn thận.

Tôi vì đưa nó đến không gian thì trong lúc vô tình hấp thu, việc này có phải là mang ý nghĩa sau đó loại tinh thể này tôi cũng không thể trực tiếp đưa vào không gian, mà phải có phương pháp bảo tồn khác đây?

Vấn đề này cân nhắc một chốc không ra kết quả, tôi quyết định trước tiên gác lại ở một bên, ngược lại hỏi trong thời gian tôi hôn mê đã xảy ra chuyện gì.

Theo như lời An Nhiên nói, lúc đó tôi mất đi ý thức, thân thể cũng bắt đầu nóng lên, bệnh trạng tương tự như khi nàng có dị năng, nghe thấy có xác sống tới gần, cho nên nàng cõng tôi đến phòng an ninh tương đối an toàn, gặp ngay phải một nhóm người lấy nơi làm cứ điểm, mà chính bọn hắn công bố, lúc trước ở lầu ba sưu tầm đồ ăn thì động tĩnh quá lớn, trêu chọc rất nhiều xác sống, có phần nhỏ người dẫn ra xác sống đi tới trên lầu, bọn họ thì lại xuống lầu dưới chiếm giữ, thông qua máy quay tìm kiếm người sống sót.

Nghe lời giải thích không có lỗ thủng, nhưng tôi luôn cảm thấy những người này tựa hồ ẩn giấu cái gì, dẫn ra xác sống? Sợ là bị ép làm mồi nhử đi.

Tôi liếc mắt một cái bốn nam nhân ngồi vây một chỗ hút thuốc, trong lòng liên thanh cười lạnh: Mấy khuôn mặt này, coi như hóa thành tro tôi đều sẽ không nhận sai, có thể không phải là những người đã từng đem tôi đẩy hướng về bầy xác sống kia sao?

Một, hai người, ba người, bốn người, cộng thêm vài khuôn mặt mới không nhận ra hết, còn thiếu một người, cũng là thủ phạm chính đưa tay đẩy ra, không liên quan, những người này, tôi đều sẽ không bỏ qua một ai.

Bọn họ thấy tôi tỉnh lại, lại thật ân cần tập hợp tới hỏi han, mà nam nhân thân hình cao lớn, râu ria xồm xoàm rõ ràng là người cầm đầu nhưng lại dùng một loại ánh mắt cổ quái đánh giá tôi, điều này làm cho tôi rất không thoải mái, cũng bởi vậy vẻ mặt không hề dễ chịu. Có điều, nam nhân chính là sinh vật mâu thuẫn như vậy, ngươi càng nâng hắn, hắn càng đối với ngươi như giày cũ; ngươi đối với hắn xem thường, nhưng sinh ra sức quyến rũ thanh tao, đúng là ở trong lòng hắn câu ra một con cá tuyến, trêu chọc tự tôn của hắn.

Nghe bọn họ từng người từng người quen thuộc giới thiệu, tôi biết đại khái tin tức vài người, ở trong lòng thoáng chỉnh hợp một chút, đối với bọn họ xem thường càng sâu.

Nam nhân dáng dấp thủ lĩnh tên Tần Tiên Nghị, là huấn luyện viên tập thể hình, tố chất thân thể vốn là hơn người, ở sau tận thế đột nhiên lực lớn vô cùng, vì thế nên có thể ở cái tận thế này mới chiếm được chức thủ lĩnh trong đoàn người tụ tập. Nam nhân vẻ mặt gian giảo vóc dáng nhỏ bé tên là Phùng Dũng, không việc làm; sắc đảm đầy trời liên tục nhìn chằm chằm vào ngực tôi, nam nhân tên gọi Chu Thiệu Quân, là tài xế xe vận tải; thanh niên cứng đầu cứng cổ nhiệt huyết tên gọi Vệ Sở, là nghiên cứu sinh chưa ra trường; nam nhân bị sai khiến ra đi tìm hiểu tình huống tên gọi Thang Kiện, viên chức công ty; cuối cùng, còn có một nam nhân vốn là thành viên bên trong đoàn thể nhỏ của bọn họ, cũng là một người thức tỉnh dị năng duy nhất tên là Tưởng Thiên, hắn mang theo một nhóm người khác đi tới tầng cao nhất, tìm kiếm máy bay trực thăng, thuận tiện dẫn ra xác sống.

Tầng cao nhất của siêu thị này là một bãi đậu máy bay mô hình nhỏ, thường thường có phú hào sẽ đem máy bay trực thăng đậu ở chỗ này, bọn họ chính là đi thử vận may.

A, một số nguyên nhân, thực sự là đáng cân nhắc a. Chỉ sợ tìm kiếm máy bay trực thăng mới là thuận tiện đi.

Đến cùng là cái gì giá trị khiến cho bọn họ không tiếc đánh đổi dẫn ra xác sống cũng phải trở lại lầu ba, lại rời khỏi phòng an ninh đây? Tin tưởng đáp án chẳng mấy chốc sẽ công bố. Tôi cười cợt, cũng không để ý gì tới Chu Thiệu Quân vươn tay tới, mà chỉ màn hình giám thị: "Xem."

Nghe xong tôi nói, tất cả mọi người đều quay đầu nhìn chằm chằm một loạt màn hình, tôi nghiêng đầu dựa vào vai An Nhiên, cảm giác nàng cứng một hồi, tôi chỉ không biết, kéo qua bàn tay của nàng, nhẹ nhàng viết xuống vài chữ.

Nàng đầu tiên là sợ ngứa co rụt tay lại, nhưng rất nhanh phản ứng lại, bất động thanh sắc nặn nặn ngón tay của tôi, ý bảo nàng biết rồi, quyến rũ ra khóe môi, thuận thế dắt tay nàng, ung dung thong thả mà thưởng thức.

Bàn tay của nàng cũng không lớn, ngón tay lại hết sức nhỏ dài, nhiệt độ lòng bàn tay làm tôi yêu thích không buông, sau khi tìm tòi nghiên cứu một hồi tâm mắt cũng dời đi.

"Là Tiểu Thang!" Cái người tên Phùng Dũng con mắt không lớn, thị lực ngược lại không tệ, một hồi liền nhìn thấy vấn đề, nhưng lá gan thực sự không đáng chú ý, chỉ một chút liền run cổ họng, dáng vẻ kinh hãi đến biến sắc, "Xác xác xác... xác sống!"

Hình ảnh trên chính là nam nhân đang ra sức đá văng một con xác sống đang lay vai hắn phía sau, sắc mặt sợ hãi, mà phía sau hắn cách đó không xa, thình lình còn theo vài xác sống đang giương nanh múa vuốt.

Dư quang của khóe mắt tôi vẫn chú ý vẻ mặt mấy người khác, nam nhân đầu tiên phát hiện kia đã sợ đến liên tiếp lui về phía sau, sắc quỷ Chu Thiệu Quân sắc mặt trắng bệch, mà đứng phía sau tôi Tần Tiên Nghị sắc mặt âm trầm, không nói một lời, trong mắt nhưng là quyết tuyệt lạnh lùng. Tôi biết, Thang Kiện này đã bị bọn họ từ bỏ .

Từ phương hướng đến xem, những xác sống này là từ trên lầu đi xuống, xem ra leo lên tầng cao nhất đi tìm đám người kia cũng là lành ít dữ nhiều a.

Tôi đang muốn mở miệng, liền nghe thấy nghiên cứu sinh chưa ra trường lớn tiếng chất vấn Tần Tiên Nghị làm sao bây giờ, có muốn đi cứu hắn hay không. Quả nhiên là chủ nghĩa lý tưởng của người sống trong tháp ngà, thật muốn nhìn một chút ngây thơ của ngươi làm sao bị đánh nát, tôi khẽ mỉm cười, không nói gì.

Tần Tiên Nghị ngược lại cũng không phụ tôi chờ mong, chỉ là lạnh lùng liếc mắt Vệ Sở một cái, lắc đầu thở dài nói: "Nhiều xác sống như vậy, cứu không được." Kỳ thực, cũng không phải hắn cứu không được, mà là canh bạc kia không có giá trị để hắn đánh cược tính mạng đi cứu thôi. Cũng không đủ lợi ích đánh động hắn, vì thế có thể trơ mắt nhìn hắn đi chết đi,Tần Tiên Nghị không bằng sửa tên thành Tần Tiện Nghi càng chính xác hơn.

Vệ Sở kia đúng là thoáng ra ngoài dự liệu của tôi, thấy mọi người thái độ đều là việc không liên quan tới mình treo lên thật cao dáng vẻ, cầm lấy côn bảo an liền xông ra ngoài, trẻ con mồm còn hôi sữa có vài phần tâm huyết, chỉ tiếc, hữu dũng vô mưu, đành chịu chết uổng.

Tôi kéo lại An Nhiên muốn ngăn cản hắn, hướng nàng lắc lắc đầu. Ánh mắt nàng tối sầm lại, nhưng bé ngoan cúi thấp đầu xuống, không nói một lời.

Tôi không khỏi ở trong lòng thở dài một hơi: Nếu nói là Vệ Sở kia ngây thơ không rành thế sự, bên cạnh tôi cũng không kém thằng nhóc ngốc, may là lòng thông cảm tràn lan bao nhiêu thì cũng sẽ chú ý kết cục, cũng coi như nghe lời, không phải vậy, tôi thật đúng là tình thế khó xử .

Giống như vô ý liếc mắt một cái màn hình hàng thứ hai, trong đó có một vị trí chính biểu hiện tôi cùng An Nhiên ở trước đó, giá hàng trống trơn tỏ rõ chúng tôi gió thu cuốn hết lá vàng giống như chiến công, nếu như tình cảnh này trùng hợp bị người có tâm tư thu vào đáy mắt, vậy chúng tôi liền không thể không lo lắng cho an nguy mình.

Cảm giác được đạo ánh mắt chằm chằm âm trầm hướng trên người tôi, tôi không khỏi cười lạnh, ai là hoàng tước, còn chưa thể biết được đây.

Cũng không lâu lắm, trong hành lang vang lên ngổn ngang tiếng bước chân, mấy nam nhân kia rõ ràng sốt sắng lên, Tần Tiên Nghị làm cái thủ thế, lặng lẽ đi tới cạnh cửa, trên cánh tay bắp thịt căng thẳng, vận sức chờ đợi.

"Oành ——"một tiếng, cửa bị phá tan, là Vệ Sở, trên vai còn gánh một nam nhân hư thoát, chính là Thang Kiện.

Tần Tiên Nghị nhíu nhíu mày, đột nhiên đóng cửa lại, tàn nhẫn mà trừng mắt về phía Vệ Sở, chất vấn nói: "Ngươi đem hắn mang về làm cái gì? Nếu như đưa tới xác sống thì làm sao bây giờ?"

Đơn giản hai câu, nhưng khiến tim mỗi người đều lạnh, trong lời nói đều lộ ra oán giận, mười mấy phút trước còn cùng nhau chuyện trò vui vẻ như bằng hữu, một giây sau liền có thể coi như phiền toái bỏ đi không để ý tới. A, nhân tính cỡ nào chân thực mà đáng ghê tởm.

Tôi nắm lại tay, tựa ở trên người An Nhiên xem cuộc vui, nàng muốn nói lại thôi, há miệng, cuối cùng vẫn là trầm mặc không nói, tôi âm thầm gật gù: Ân, có tiến bộ.

"Tôi đặc biệt cõng lấy hắn đi vòng một vòng lớn, bỏ qua chúng nó rồi mới trở về, ngươi yên tâm đi." Vệ Sở thở hổn hển mấy hơi, lấy ra nước suối trên bàn uống mấy lần, lại đi giúp Thang Kiện tiều tụy không thể tả uống nước, cúi đầu nhẹ nhàng trả lời.

Tần Tiên Nghị lông mày vẫn nhíu chặt, hắn đẩy ra Vệ Sở, tỉ mỉ kiểm tra một chút Thang Kiện ý thức không quá tỉnh táo, đột nhiên biến sắc mặt: "Hắn bị thương !"

Mấy người vội vã đến xem bờ vai của hắn, quả nhiên có vết máu cào nát, vết thương dữ tợn, bốc ra nước mủ, nhìn liền làm người buồn nôn.

Mới tâm vừa trùng xuống lại lập tức nâng lên, trải qua xác sống tấn công mấy ngày nay mọi người đều biết, loại vi khuẩn này truyền nhiễm cực nhanh, nếu như bị bắt được một hồi, không tới 24h liền có thể biến thành xác chết di động mất đi ý thức.

"Hắn, hắn sắp biến thành xác sống !" Phùng Dũng lập tức cách khá xa xa, trên mặt sợ hãi cùng căm ghét dường như người kia đã là xác sống.

Chu Thiệu Quân nín thở, mắng một tiếng, nhấc chân đem hắn đá trở mình."Ngươi!" Vệ Sở không nghĩ tới hắn sẽ làm như vậy, tức giận đứng lên muốn lý luận với hắn, lại nghe sau lưng "Loảng xoảng" một tiếng nổ thật lớn, hắn lập tức quay đầu lại, không khỏi sững sờ tại chỗ.

Tần Tiên Nghị vứt băng ghế nhựa có chút biến hình trong tay, trong mắt tàn nhẫn chợt lóe lên, hướng Chu Thiệu Quân hai người nói: "Đem hắn ném đi."

Thang Kiện thoi thóp kia hiện tại triệt để thành một bộ thi thể, đầu bị đập đến nát tan, khuôn mặt không giống trước, lại cũng nhìn không ra dáng dấp khi còn sống.

Đáng trào phúng chính là, đưa hắn lên đường cũng không phải xác sống hung tàn, mà là người hắn đã từng ỷ lại sau lưng.

9
Xem
Tạ : Hoàng Tước Chương 9 Q.1 02/04/2017
10
Xem
Tiêu : Bạn Thân Chương 10 Q.1 02/04/2017
11
Xem
Tạ : Tranh Phong Chương 11 Q.1 02/04/2017
12
Xem
Tiêu : Liếc Mắt Phá Nam Nhân Chương 12 Q.1 02/04/2017
13
Xem
Tạ : Đội Ngũ (Thượng) Chương 13 Q.1 04/04/2017
14
Xem
Tạ : Đội Ngũ (Hạ) Chương 14 Q.1 04/04/2017
15
Xem
Tiêu : Trạm Xăng Dầu Chương 15 Q.1 04/04/2017
16
Xem
Tạ : Vườn Trái Cây (Thượng) Chương 16 Q.1 04/04/2017
17
Xem
Tạ : Vườn Trái Cây (Hạ) Chương 17 Q.1 04/04/2017
18
Xem
Tiêu : Tà Niệm Chương 18 Q.1 04/04/2017
19
Xem
Tạ : Nảy Sinh Chương 19 Q.1 04/04/2017
20
Xem
Tiêu : Cảm Giác An Toàn Chương 20 Q.1 04/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 110

Tân Phong Lãnh Địa

tinybook tinybook
Tân Phong Lãnh Địa
Tóm tắt nội dung truyện Tân Phong Lãnh Địa thuộc thể loại dị giới nữ cường nói về trên đời này không có võ kỹ rực rỡ, không có công pháp cao thâm...

Đây là câu chuyện về một người xuyên không dần dần thay đổi cuộc sống, văn hóa, giải trí ở thế giới khác.

Đây là câu chuyện về một cái lãnh địa dần dần chuyển đổi trở thành thành phố hiện đại hóa, dẫn dắt trào lưu mới ở thế giới khác.

Trong truyện có một chút nhiệt huyết, có một chút đấu tranh, là quá trình những sự vật mới xuất hiện, cùng với thôn trang nhỏ dần dần phát triển lên thành đế quốc giải trí. Song song đó, mời bạn cùng đến với Tạo Hóa Chi Môn, tựa truyện cùng loại nổi bất nhất hiện nay.

Thiên Tài Thần Thú Sư

tinybook tinybook
Thiên Tài Thần Thú Sư
Bạn đang đọc truyện Thiên Tài Thần Thú Sư của tác giả Boy Vô Danh, câu chuyện dị giới nữ cường mở màn tại môt khu rừng sâu, có một chàng trai đang chạy thục mạng với chiêc áo đã zơrách ná và nhuốm đầy máu tươi. Phía sau chàng trai là môt nhóm khoảng 5, 6 người đang đuổi theo. Môt lúc sau khi đã chay đến vách núi thì hắn đột ngột dừng lại mà những người phía sau cũng đã chạy tới.

. \"Haha... Long Kình Thiên, cuối cùng cũng tóm được máy. Thế nào hêt đường chạy rồi nhé. Mât bao công sức và anh em mới băt đươc mày, cảm giác bây giờ thât tốt.\"

. \"Hừ mày thât hèn hạ đôc tao rồi cho người truy lùng tao mà cũng ở đó mà lên giọng.\" Hắn nói với giọng năng nề vì bị trúng phải loại đôc ká nặng.

. \"Haha... Nếu không làm thế thì sao tài dam băt may chứ hả...ngài sát thủ mạnh nhất thế giới? Haha... Bây giờ thì chết đi\"

. Đoàng.....đoàng....đoàng.....

. 3 tiêng súng vang lên làm cho cơ thể hắn ngã xuống và ý thức mât đi.

. Giới thiệu đôi chút về hắn nè: Hắn là môt sát thủ được mệnh danh là mạnh nhất thế giới. Tài giỏi trong tất cả các lĩnh vực từ y khoa đến giết người và nhiều thứ khác nữa. Trong môt lần làm nhiệm vụ, hắn bị kẻ thù gài bẫy do quá chủ quan. Chính vì thế mà bây giờ hắn mới bị chêt thảm như vậy nhưng cũng may đãxuyên không.

Hiên tại thì bây giờ hắn cảm thấy thân người giống như không còn cảm giác gì vậy. Cơ yởthê thât nhẹ nhõm, chẳng lẽ mình chêt rồi sao? Chăc vây rồi, mình bị giết rồi cơ mà. Thử mở măt ra và hắn thấy không gian quanh hắn toan môt màu đen, sau đó là một vât thể kì lạ giống vòng cổ đang lơ lưng gân mình. Vươn tay muôn băt lấy thì phát hiện mình thế nhưng rất khó cử đông. Tuy nhiên, truyện hằn không phải kẻ dễ từ bonển sau một lúc cố gắng thì hắn cũng lấy đươc. Đó là một chiếc vòng cổ hình bát quái, nhưng vòng ngoài đáng lẽ là hình lục giác thì lại là hình ngũ giác. Đúng lúc này, một giong nói kì lạ vang lên:

. \"Tiểu tử thúi mau nắm chặt lấy nó\" dương như là phản ứng có điều kiện, hắn nhanh tay bắt lấy và rồi, một tầng năng lượng bao quanh hắn, trước khi lại mất đi ý thức lần nữa, âm thanh đó lại vang lên:

. \"Tốt lắm\" cùng với một tiếng cười thỏa mãn.

Nam Phụ Mới Thật Là Tuyệt Sắc

tinybook tinybook
Nam Phụ Mới Thật Là Tuyệt Sắc
Bạn đang đọc truyện Nam Phụ Mới Thật Là Tuyệt Sắc của tác giả Thẩm Hề Hòa. Câu chuyện dị giới hay mở đầu khi biến thái hắc hóa trung khuyển công X Bề ngoài cao quý lãnh diễm nội tâm phun tào xuẩn manh thụ

Tô Bạch chính là một kẻ ngụy mặt than, là một tác gia nhỏ chuyên viết tiểu thuyết ngôn tình trên mạng, trường kỳ bán hủ bán manh nên đừng hỏi hắn tại sao không có tiết tháo xuyên không cùng liêm sỉ.

Những truyện này từ lúc không có cơm ăn hắn liền lấy để lấp đầy bụng rồi...

Họa Dương

tinybook tinybook
Họa Dương
Ngòi bút của Họa Thiên đã tô vẽ tác phẩm Họa Dương trở nên thú vị hơn trong mắt người đọc. Truyện mang thể loại xuyên không nữ cường, dị giới.

Tình trạng: Đang sáng tác

Giới hạn độ tuổi: Tùy chương

Cảnh báo: Không

Giới thiệu

Nhân sinh như mộng, thoáng cái, thời gian đã qua 5 năm kể từ cái ngày tuyệt vọng ấy... Hạnh phúc đối với ta chỉ là một thứ gì đó quá xa xỉ. Tình yêu đối với ta cũng chỉ là thứ mà ta chẳng bao giờ chạm vào được. \'\' Tình \'\', nó là thứ mà đời này, kiếp dị giới này ta chẳng thể nào có được...

Nhân sinh như hoa phù dung, sớm nở tối tàn. Ta sớm thành công mà cũng sớm chết... Ta cũng chẳng có \'\' tình \'\'... Cuộc đời vốn bất công. Ta cũng chỉ muốn như những đứa trẻ khác, sống trong tình yêu thương. Nhưng ta sẽ chẳng bao giờ được, vì ta chết rồi.

Nhưng khi ta mở mắt ra....

Mọi thứ lại trở về quỹ đạo... Đọc truyện để xem liệu có ai sẽ đem đến cho ta chữ \'\' tình \'\' không ?

Độc Giả Hòa Chủ Giác Tuyệt Bức Thị Chân

tinybook tinybook
Độc Giả Hòa Chủ Giác Tuyệt Bức Thị Chân
Truyện Độc Giả Hòa Chủ Giác Tuyệt Bức Thị Chân của tác giả Đồi thuộc thể loại truyện ngôn tình xuyên không, ma pháp, dị thế đại lục, tình hữu độc chung, tiểu thuyết hay.

Thân là một ngụy anti-fan, độc giả lại tiếp tục ném đá tác giả YY văn ngựa đực mà cậu yêu thích nhất để biểu đạt tình yêu nồng cháy của mình. Lần này, cậu ném đá nhân vật chính trong truyện dị giới mới: nhân vật chính trong truyện là thánh mẫu đần độn đến không tưởng. Ở trong tình thế đấy mà lại đi cứu con tiện nhân kia?

Mời các bạn cùng theo dõi.

Phượng Vũ Cửu Tiêu

tinybook tinybook
Phượng Vũ Cửu Tiêu
Tóm tắt nội dung truyện Phượng Vũ Cửu Tiêu nói về trước khi xuyên không qua, nàng là một thiên tài tuyệt diễm, phúc hắc cuồng ngạo; sau khi xuyên qua nàng lại là phế vật xấu xí, vô dụng?

Trước khi xuyên, nàng sát phạt quyết đoán, lãnh huyết vô tình; sau khi xuyên qua, là một người không có việc để làm, bị mọi người khinh thường.

Tu luyện linh khí, tập các loại công pháp, nhìn thấu linh thạch, quan niệm của thế nhân, nháy mắt sụp đổ!

-- đây là truyện ngôn tình sắc nói về một xấu nữ nhân, phế vật trong mắt mọi người.

Truyện dị giới nữ cường còn mở ra nữ nhi ruột của Ngọa Long Thành chủ Hoắc Thủy Thủy, là một truyền kỳ xấu ở bên ngoài, không có thiên phú, lại còn si tâm vọng tưởng, làm cho mọi người nhiều lần nhục mạ!

Một ngày, mọi người muốn chửi nàng, lại ngạc nhiên phát hiện, phế vật Hoắc Thủy Thủy lúc trước đã thay đổi!

Nàng cuồng ngạo, nàng tiêu sái, nàng tự tin, nàng cường đại!

Thậm chí kia làm cho bọn họ cảm thấy dung nhan xấu xí, tựa hồ nổi lên quang hoa!

Chẳng lẽ thế đạo thay đổi sao? Tất cả câu trả lời sẽ có trong truyện online, mời các bạn khám phá.

Tình Yêu Của Sói

tinybook tinybook
Tình Yêu Của Sói
Nếu bạn yêu thích đọc truyện và thích thể loại truyện ngôn tình hẳn bạn đã từng nghe đến tác giả Hoa Ban, một tác giả có nhiều truyện nổi tiếng như: Tâm Tự, Lá Thu Vàng,...Truyện Tình Yêu Của Sói là một câu chuyện viễn tưởng “ăn theo” mốt ma cà rồng vốn đang thịnh hành. Có chút mùi vị chạng vạng, vampire knight, lẫn một chút tư duy kiểu Hoa Ban, thêm một ít hạt ý tưởng mới mẻ. Tóm lại là một món ăn thập cẩm.

“Thế giới của họ cũng có luật lệ và phân tầng lớp rõ ràng. Họ là vampire, đúng hơn là After-vampire. Một thế tiến hóa từ loài ma hút máu cổ xưa, nay đã bị tuyệt chủng. Hậu vampire có dáng vẻ con người và một lý trí, xã hội tiến bộ. Đâu đó trong chúng ta chắc hẳn đang lẫn quẫn những dòng màu vampire trà trộn. Họ đáng sợ với siêu năng lực và cũng phức tạp bởi trái tim biết yêu thương…

Ba dòng họ cổ đại từng thống trị thế giới. Ba quyền năng tối cao từng khiến loài người lẫn after-vampire khiếp sợ… Tất cả như đã định cùng một lúc xuất hiện…

Những âm mưu, những cuộc chiến đẫm máu, những vòng xoáy định mệnh, và cô ấy không may trở thành một con người trôi dạt trong thế giới vampire…. Ai là kẻ thù, ai là người bảo vệ. Đâu là mối nguy hiểm, đau là nơi an toàn…? Cô ấy chỉ biết rằng mình sinh ra để thuộc về nơi này, để yêu những sinh vật này, để hy sinh, để khóc và cười trong thế giới vampire…”

Liệu đến cuối cùng tình yêu này sẽ kết thúc ra sao, còn gì thú vị nữa, truyện còn những gì tiếp nối nữa đây. Mời bạn đón đọc truyện để tìm được lời hồi đáp, bạn cũng có thể đón đọc những truyện khác cùng thể loại như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...

Tình Yêu Cấm Loạn

tinybook tinybook
Tình Yêu Cấm Loạn
Tình Yêu Cấm Loạn mang cốt truyện khá mới mẻ, với sự kết hợp giữa hai thể loại khá đối lập: dị giới – xuyên không cho ra một tác phẩm khiến người đọc cảm thấy bất ngờ. Những tình tiết xoay quanh về vấn nạn tình yêu, Tình Yêu Cấm Loạn hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ mà bạn đọc không thể bỏ qua.

***

Lần nữa tái sinh, vứt bỏ quá khứ, chỉ muốn cả đời phóng túng

Chàng là người tài giỏi, ôn nhuận như ngọc, tuấn mỹ bất phàm.

Chàng là đế vương yêu dị tà mị

Chàng là kẻ ngông cuồng không chịu gò bó, anh tuấn phiêu dật như tiên giáng trần

Chàng là kẻ phong lưu tuấn lãng bất phàm như ánh mặt trời

“Vũ Nhi, đừng coi thường tình yêu của ta”

“Vũ Nhi, ta chỉ yêu nàng”

“Vũ Nhi, nếu nàng muốn thiên hạ này vậy ta sẽ hai tay dâng tặng”

“Vũ Nhi, hãy quên ta đi, sống khoẻ mạnh”

Gặp nhau đã khó chia ly càng khó, đông phong vô lực bách hoa tàn.

***

Những tình cảnh trớ trêu về người đàn ông bí mật và Vũ Nhi càng tôn lên về một tình yêu đẹp đang cố gắng níu kéo. Truyện chắc chắn sẽ mang đến cái kết đầy bất ngờ và mỹ mãn. Bên cạnh đó, bạn đọc có thể đến với những tác phẩm cùng loại khác: Đại Chúa Tể và Vương Phi Mười Ba Tuổi.

Nghịch Thiên Ngự Thú Sư

tinybook tinybook
Nghịch Thiên Ngự Thú Sư
Tóm tắt nội dung truyện Nghịch Thiên Ngự Thú Sư thuộc thể loại truyện dị giới của tác giả Thất Nguyệt Điềm. Truyện nói về nàng, Quân Mộ Khuynh là lang tộc \"Lang nữ\", thân là nhân loại, nhưng có thể hiệu lệnh đàn sói!

Nàng là Quân gia phù thủy trấn, tiểu thư người người chế nhạo, nhu nhược vô tri, không đại não cũng thôi đi, còn bị người hãm hại đến chết Quân Mộ Khuynh.

Đôi mắt lần thứ hai mở, con mắt đỏ như máu lộ ra ánh sáng lạnh lẽo, từ đây, nữ hài nhu nhược lộ hết tài năng, hoành hành thiên hạ!

Nhu nhược vô tri, không có não?

Đều có thể thử xem, nàng nhất định sẽ làm cho bọn họ biết cái gì mới là thiên tài chân chính thiên tài!

Ma Thú, nàng không cần khế ước, chỉ cần triệu hồi.

Võ sĩ, một đoàn khí ấm mà thôi, nàng không cần thời gian không tốn tinh lực, công lực tự trướng, một ngày thăng hai cấp.

Linh đan, đó là đồ ăn vặt của sủng vật nhà nàng.

Kiếp trước, nàng chưa bao giờ hưởng qua tư vị tình thân, kiếp này, người thân vì nàng mà chết.

Nàng chỉ thiên lập lời thề, phải đem tất cả đòi lại.

Hãm hại nàng, chết!

Giết hại người nhà nàng, tử!

Đầy kịch tính và hứa hẹn, truyện đưa bạn đọc đến với những tình tiết khá độc đáo, đọc truyện để cùng khám phá nhé.

Phế Vật Nghịch Thiên Tiểu Thư

tinybook tinybook
Phế Vật Nghịch Thiên Tiểu Thư
Tóm tắt nội dung truyện Khác với Thập Thất Thiếp, truyện online hay xoay quanh về nàng chính là kim bài sát thủ của thế kỷ 21, ai trong thế giới ngầm đều phải nghe danh nàng ít nhất một lần, thế nhưng không ai biết được sự mất tích bí ẩn của nàng...

Nàng đã vô tình xuyên không qua và trở thành tiểu thư phế vật của Tô Phủ, thế mà lại được một bậc Đế Vương sủng ái sao ? Hắn bá đạo, phúc hắc và nguy hiểm, hắn rất muốn có nàng và sủng nàng lên đến tận trời cao...

Liệu câu chuyện tiếp theo giữa hắn và nàng sẽ ra sao ? Mời các bạn theo dõi truyện dị giới Phế Vật Nghịch Thiên Tiểu Thư của tác giả Tô Tiểu Noãn.!!

Vô Tâm Đạo

tinybook tinybook
Vô Tâm Đạo
Tóm tắt nội dung truyện Vô Tâm Đạo là tựa truyện dị giới nữ cường kể về hành trình của nữ chủ trên con đường thoát khỏi vô tâm đạo. Nữ chủ vốn trời sinh là một kẻ vô tâm, chỉ muốn ăn no chờ chết, không quan tâm thứ gì, không để ý đến ai.

Nhưng ông trời cố tình đùa giỡn, cứ hễ nàng chết lại cho nàng xuyên không, đầu thai sang một kiếp khác mang theo trí nhớ cũ.

Hết kiếp này đến kiếp khác, nàng vẫn tiếp tục sống vô tâm với mọi người.

Đến cuối cùng, nàng mệt mỏi. Nàng mơ hồ hiểu ra rằng, phải thoát khỏi trói buộc của vô tâm đạo mới có thể thoát khỏi kiếp sống như vậy.

Kiếp này, đầu thai đến một đại lục xa lạ, khái niệm vô tâm đạo không còn mơ hồ. Bao nhiêu kẻ đi tho con đường này, để theo đuổi thực lực đỉng phong.

Muốn thoát khỏi vô tâm đạo, phải tu hữu tình đạo đến chí tình chí nghĩa.

Vì vậy, nữ chủ vốn định không quan tâm đến thế giới, quyết tâm tu luyện, thoát kiếp vô tâm. Cùng chờ đón tiếp những tình tiết thú vị nhé, truyện hứa hẹn sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

Thú Sủng Thiên Hạ, Toàn Năng Triệu Hoán Sư

tinybook tinybook
Thú Sủng Thiên Hạ, Toàn Năng Triệu Hoán Sư
Tóm tắt nội dung truyện Là một trong những truyện dị giới hay của tác giả Tiểu Giã Áp, truyện Thú Sủng Thiên Hạ, Toàn Năng Triệu Hoán Sư nói về sống lại ở dị thế, nàng lại bị gia tộc xem thành \"Thức ăn\" đưa cho ma thú, kiếp trước vì nhịn nhục mà giết, kiếp này trùng sinh lại bị làm nhục, xoay người, nàng đem ma thú đánh chết, nghịch thiên sống lại, có được cơ duyên, bảy hệ toàn bộ đều có, nàng trở thành người duy nhất với thất hệ-toàn năng triệu hoán sư trong lịch sử đại lục - thiên tài triệu hoán sư!

\"Phế vật, mở to hai mắt nhìn như thế nào mới gọi là triệu hoán sư!\" Một thanh âm khinh thường của nữ tử truyền đến, liền sau đó nàng triệu hồi ra hai ma thú, toàn thể cùng hút một ngụm lãnh khí, song hệ!

Thiếu nữ nhẹ nhàng cười, \"Song hệ triệu hoán sư? Đích thực rất hiếm lạ!\" Môi mỏng thiếu nữ khẽ mở, một con ma thú xuất hiện sau lưng nàng, thiếu nữ không cười nữa tươi cười, mà phía sau của nàng, một con, hai, ba, tứ con... Bảy ma thú quý hiếm thuộc tính khác nhau dần dần xuất hiện, nếu như song hệ triệu hoán sư thực sự hiếm, vậy thiếu nữ toàn năng triệu hoán sư kia chẳng phải là nghịch thiên?

Mời các bạn cùng đọc truyện và tiếp tục theo dõi tác phẩm xuyên không này nhé.

Sủng Phi: Ngạo Thế Nguyệt Hoa Tuyết

tinybook tinybook
Sủng Phi: Ngạo Thế Nguyệt Hoa Tuyết
Tóm tắt nội dung truyện Sủng Phi: Ngạo Thế Nguyệt Hoa Tuyết thuộc truyện ngôn tình hay nói về nàng là trẻ mô côi, ông trời vẽ đường để người lãnh đạo ban tổ chức sát thủ khét tiếng nhận làm con nuôi.

Truyện dị giới còn hé lộ từ đấy nàng được huấn luyện thành con người khát máu, lạnh lùng; 3 tuổi tự tay giết thủ lĩnh một băng nhóm đối đầu, 5 tuổi dùng mưu trí kết liểu những kẻ ngán đường nàng đến đỉnh cao bóng tối, 6 tuổi tay không móc tim người...

Từ nhỏ tay nàng không ngừng giết và giết, không ngờ khi đứng trên đỉnh cao nhưng bị con người nàng tin tưởng một cức “đá” nàng xuống vách núi, ko ngờ ông trời còn thương nàng được xuyên không qua.

Truyện hắn hiểu và biết nàng từ lâu, biết nàng không thể trao trái tim cho hắn nhưng vẫn bất chấp theo nàng, vì nàng mà sống, vì nàng mà bị liên lụy.

Kiếp trước nàng không hiểu được, kiếp sau lại cho nàng biết yêu, biết cười; kiếp trước trời đã mang hắn đến bên nàng, kiếp này cả dời nàng vẫn không tìm được hắn, nhưng nàng không biết hắn luôn ở bên cạnh không bao giờ rời.

Chính yếu tố xuyên không nữ cường đã khiến tựa truyện càng trở nên thú vị và độc đáo trong mắt bạn đọc. Hãy đọc chậm, chiêm nghiệm và thưởng thức nhé.

Phong Lưu Đạo Sĩ

tinybook tinybook
Phong Lưu Đạo Sĩ
Thể loại truyện võng du, dị giới luôn làm người đọc cảm thấy thật thú vị và bị cuốn vào thế giới khác, thế giới này rất đỗi xa lạ đôi khi lại có chút hoang đường nhưng ở nơi này mới thỏa mãn được trí tưởng tượng của con người, họ được chu du, trải nghiệm những điều mới mẻ. Võ hiệp cũng có võ hiệp, giao tranh cũng có giao tranh, tình cảm cũng có tình cảm, không máu me, cũng không hời hợt vừa đủ để cuốn hút bạn đọc vào câu chuyện, đó chính là truyện Phong Lưu Đạo Sĩ.

Phụng mệnh của sư phụ đi đến tương lai truyền đạo, sự thật hắn lại quậy tung tương lai. Không muốn mang ơn của mỹ nhân nên chỉ còn cách thu hết các nàng... Tiềm Long xuất thủy đấu tứ phương, đạo sĩ tương lai cũng điên cuồng... Đan Võ Kình Đạo Huyền Y Thư Âm, Bát Pháp đều thông ta mặc kệ hắn là ai.

Nơi này có đặc biệt mỹ nữ, có đủ loại công phu, có các loại súng ống, có nhiệt huyết huynh đệ, còn có đẩy ngã phụ nữ. . . Hãy xem một tên đạo sĩ từ tám trăm năm trước xuyên việt, tại Hoa Hạ nhấc lên một phen hùng dũng phong vân cùng một đoạn yêu hận tình cừu.

Minh triều, Thiên Thuận năm thứ hai. Trên núi Võ Đang khói hương lượn lờ, khách hành hương, người cầu xin chữa bệnh nối liền không dứt. Trương Tam Phong tuổi đã cao, ẩn cư nơi Ngọc Hư Cung và không màng thế sự, các loại sự vụ đều do đám đệ tử chân truyền tiếp nhận. Bên trong Ngọc Hư Cung, Trương Tam Phong râu tóc bạc trắng nhưng khuôn mặt lại hồng hào như trẻ mới sinh đang ngồi xếp bằng trên bồ đoàn. Hai mắt nhắm nghiền, trên đỉnh đầu bạch khí lượn lờ, đây là dấu hiệu sắp bạch nhật phi thăng.

Một tiểu đạo sĩ thân mặc lưỡng nghi đạo bào đang quỳ trước người Trương Tam Phong. Người này ngũ quan tinh xảo, mặt trắng như ngọc, môi hồng đến nỗi ngay cả nữ tử cũng phải ghen ghét. Trên người như có như không anh linh chi khí, lúc ẩn lúc hiện. Mà không, chính xác phải gọi là tà khí mới đúng.
Hắn là một đồng tử tuấn tú. “Thiên Lộc Tử.” Trương Tam Phong lên tiếng, thanh âm tuy nhỏ nhưng lại như mõ sớm chuông chiều, làm cho người nghe cảm thấy tường hòa. Mời bạn đọc truyện để bước vào thế giới này và cùng trải nghiệm.

Dị Giới Toàn Chức Nghiệp Đại Sư

tinybook tinybook
Dị Giới Toàn Chức Nghiệp Đại Sư
Bạn đang theo dõi truyện Dị Giới Toàn Chức Nghiệp Đại Sư của tác giả Trang Tất Phàm. Hắn cùng số liệu, trang bị trong trò chơi, ngoài ý muốn tiến vào dị giới hay.

Hắn không chỉ mang đến vô số tài liệu cực phẩm, còn tinh thông hầu như tất cả sinh hoạt kỹ năng, đáng sợ nhất là, người này đồng thời còn là mộtthiên tài triệu hồi sư nghìn năm có một!

Mời các bạn đón xem truyện hay này nhé.

Trùng Sinh Thiên Tài Thần Côn

tinybook tinybook
Trùng Sinh Thiên Tài Thần Côn
Vừa lãng mạn vừa kịch tính, tác phẩm Trùng Sinh Thiên Tài Thần Côn của tác giả Phượng Kim thuộc truyện dị giới mới nói về trong một lần Hạ Thược cứu một ông lão bị rơi vào trong hồ băng đã trùng sinh trở về thời thơ ấu.

Kiếp này, cô bắt đầu một cuộc sống ngôn tình hoàn toàn mới.

Kiếp này, cô quyết định cố gắng lần nữa, thay đổi vận mệnh của bản thân mình và người nhà.

Lại không ngờ rằng, tự mình cứu người làm việc thiện, cô lại có được một loại năng lực đặc biệt —— Thiên Nhãn.

Từ đó về sau, truyện cô nhìn thấy được quá khứ tương lai của người khác, phán đoán sinh tử của một người —— thiết khẩu trực đoạn*! Không phải chỉ là lời giả dối.

Thế Giới Game Online

tinybook tinybook
Thế Giới Game Online
Tóm tắt nội dung truyện Truyện online Thế Giới Game Online kể về nàng là đại tiểu thư của một tập đoàn thông tin điện tử nổi tiếng, đồng thời, nàng cũng là một tin tặc đứng đầu thế giới, là game thủ với tỉ lệ thắng là 100%.

Nàng có hẳn một phòng rộng 1 ha với một dàn máy tính hàng khủng có chất lượng hàng đầu thế giới. Trong một lần chế tạo game mới cho tập đoàn để tung lên thị trường nàng gặp phải tai nạn và xuyên không vào thế giới trong game câu chuyện bắt đầu từ đây…

Là một trong những truyện dị giới hay và thú vị, mời các bạn cùng đón đọc truyện.

Trùng Sinh Vị Lai Chi Sinh Bao Tử

tinybook tinybook
Trùng Sinh Vị Lai Chi Sinh Bao Tử
Truyện Trùng Sinh Vị Lai Chi Sinh Bao Tử của Tuyết Gia thuộc thể loại dị giới hay, thú nhân, tương lai, sinh tử, hệ thống

Mộng Hiểu Dương không ngờ rằng mình uống nước mà còn bị sặc chết.

Mở mắt ra lần nữa, truyện không ngờ rằng mình là một á thú nhân nhưng vừa bị người khác hãm hại đuổi ra khỏi nhà.

Trong cái rủi có cái may khi hắn có được một hệ thống chỉ dẫn giúp hắn từ đó về sau thuận lợi đủ đường,

Hệ thống: \"Đinh! Thỉnh kí chủ mau chóng hoàn thành nhiệm vụ tiểu thuyết, nếu không nghiêm phạt ở đại học khoả thân chạy một vòng!\"

Mông Hiểu Dương: \". . .\"

Văn này còn có tên: 《 Sống lại tương lai viết văn thành thần 》《 Sống lại thành á thú sinh bánh bao 》《 Manh Tiểu Dương ở tương lai sinh hoạt ký 》《 Tương lai chi á thú nhân nghịch tập 》

Cố sự về nhân vật chính đến tương lai, để không bị đói bụng nên quyết tâm làm lại nghề cũ: viết văn!

Phế Vật Sinh Tồn Ở Tận Thế

tinybook tinybook
Phế Vật Sinh Tồn Ở Tận Thế
Câu chuyện Phế Vật Sinh Tồn Ở Tận Thế xảy ra ở thời tận thế. Liếu Sắt là một giáo viên dạy múa, cô xuyên không, những tưởng mình đã xuyên không cổ đại, nhưng không ngờ đây lại là tương lai!!

Tại sao cô lại tưởng như vậy? Đó là vì tại đây nơi khoa huyễn này, khắp nơi là rừng rậm thay cho thành thị, muốn sinh tồn ở đây thì phải sở hữu năng lực đặc biệt.

Thời gian con người bộc phát sức mạnh lúc mới khởi đầu tận thế đã qua, Liễu Sắt đã mất đi thời cơ, lại không có không gian giúp đỡ, chỉ là một người cực kỳ bình thường.

Truyện ở tận thế, người thường = phế vật; Liễu Sắt = phế vật... biết múa!

Vậy phế vật phải làm thế nào để sinh tồn được ở tận thế? Còn chưa nói đến chuyện người cô yêu không phải loài người! ! !

Liễu Sắt thuận thế nhảy lên, hai tay ôm chặt cổ anh đầy ngôn tình, đôi chân thon dài quấn lấy eo anh.

Thân thể A Bảo lập tức cứng đờ, “Xuống!”

“Không!”

Cô ôm cổ anh, mặt áp lên tóc mai hơi cứng của anh, nhẹ nhàng cọ cọ: “A Bảo, em muốn ở bên anh!”

Quỷ Huyết

tinybook tinybook
Quỷ Huyết
Truyện Quỷ Huyết của tác giả Mộ Cửu Vũ là một tác phẩm dị giới hay, với câu chuyện gần gũi, ma mị đã nhanh chóng gấy ấn tượng đậm trong lòng người hâm mộ thể loại này.

Một thân thanh sam đầy cô độc.

Một chút ràng buộc.

Hóa ra chỉ tựa như mây khói ngang mi.

Vô Yên đã đền bù tất cả chỉ vì ước nguyện của A Ly

Chỉ có điều, Vô Yên là ai thì A Ly sẽ chẳng thể nào nhớ được.

Đây chẳng qua là trả lại cho cậu một luồng khói xanh.

Mời bạn cùng đọc truyện nhé!
tinybook Kho Sách
Chat