Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng Chương 8 Tiêu: Não Tinh

Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng
Tác giả: Thất miên thất dạ
Thể loại: Dị Giới
Nguồn: wattpad; Editor: shiroinu980
Số chương: 110
Lượt xem: 5394
Tóm tắt nội dung:
Tiêu: Não Tinh Chương 8
Tổng số chương: 110
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Ác Mộng Cùng Sống Lại - A Diện Chương 1 Q.1 31/03/2017
2
Xem
Tạ: Gặp Gỡ (Thượng) Chương 2 Q.1 02/04/2017
3
Xem
Tạ: Gặp Gỡ (Hạ) Chương 3 Q.1 02/04/2017
4
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Thượng) Chương 4 Q.1 02/04/2017
5
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Trung) Chương 5 Q.1 02/04/2017
6
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Hạ) Chương 6 Q.1 02/04/2017
7
Xem
Tạ: Kết Bạn Chương 7 Q.1 02/04/2017
8
Xem
Tiêu: Não Tinh Chương 8 Q.1 02/04/2017
Tôi không biết mình bị làm sao, trong đầu thật giống như bị người thả một cây đuốc, hừng hực thiêu đốt, trước mắt cái gì đều không nhìn thấy, liền ngay cả An Nhiên ở bên tai tôi lo lắng la lên cũng càng ngày càng xa, cuối cùng chỉ còn dư lại sương trắng đầy mắt.

Chờ tôi lần thứ hai khôi phục ý thức, đã qua hồi lâu, thân thể độ bén nhạy nhưng tăng lên không ít, cho dù không mở mắt ra, không sử dụng lỗ tai, tôi cũng có thể thông qua nhiệt độ bên ngoài thân mà cảm thụ hoàn cảnh, lại như là, chân chính động vật máu lạnh.

Cảm giác được xung quanh có hơn ba nguồn nhiệt, tôi không có vội vã mở mắt ra, mà là duy trì tần suất hô hấp như cũ, yên lặng xem biến đổi.

Nửa người trên của tôi đang bị một người ôm vào trong ngực, có một mùi nhàn nhạt quần áo giặt thơm ngát, là mùi vị An Nhiên; nửa người dưới lót chút vải dệt mềm mại, hẳn là áo khoác.

Yên lòng, tôi bắt đầu kiểm tra tình hình thân thể của chính mình. Tôi không thể xác định là nguyên nhân gì dẫn đến hôn mê lần này. Nhưng tôi nghĩ, có quan hệ với cái viên não tinh xác sống An Nhiên đưa cho tôi. Tuy rằng trước tôi cũng từng thu thập qua hai viên, nhưng đều đặt ở trong hộp kẹo, sau đó thời điểm làm thí nghiệm dùng mất rồi, chân chính đem não tinh thu nhận vào trong không gian, vẫn là lần đầu tiên, cũng chính là sau khi đưa nó vào không gian, tôi hôn mê bất tỉnh.

Nghĩ đến đây, tôi lập tức thông qua ý thức tiến vào trong không gian, quả nhiên, nó phát sinh ra biến hóa.

Vốn là, không gian của tôi bị bao phủ trong một mảnh sương mù dày đặc, có thể coi phạm vi cũng chừng một trăm mét vuông, xa hơn chút nữa, chính là nhìn thấy cũng mò không được .

Bây giờ nhìn lại, không gian lại lớn gấp đôi không ngừng, ngoại trừ nơi trước kia chất đầy vật tư, ở bên cạnh lại bị ích ra một khu vực trống không lớn, mà nguyên bản sương trắng sền sệt như có thực cũng tựa hồ trở nên mỏng manh một chút, có thể nhìn thấy một ít viễn cảnh mơ hồ.

Ngẩng đầu nhìn lại, có thể nhìn thấy một vòng vầng sáng chiếu xuống mông lung mà mềm nhẹ, tuy rằng tôi không cảm giác được, nhưng tôi biết, thứ kia nhất định rất ấm áp, giống như là Thái Dương mang đến ôn độ.

Kinh hỉ với biến hóa trong không gian, tôi híp mắt sưởi "Mặt trời" một lúc, lại nhìn một chút những thịt tươi không dễ bảo tồn kia, chất thịt no đủ dồi dào, không hề có một chút dấu hiệu biến chất, lúc này tôi mới yên lòng lại. Tuy rằng có biến hóa, nhưng đồ vật trong không gian vẫn duy trì trạng thái tiến vào.

Khi tôi đang hài lòng đánh giá tồn kho của chính mình thì bên tai lại vang lên thanh âm không hài hòa, đem ý thức trong không gian tự do của tôi kéo lại, tôi lẳng lặng mà nghe, không động đậy.

Đó là một giọng nam tương đối trẻ tuổi, sang sảng phấn chấn, như học sinh chưa từng đi vào xã hội: "Tạ tiểu thư, bằng hữu của cô không có sao chứ? Có cần chúng tôi hỗ trợ hay không?"

A, vô sự hiến ân cần, phi gian tức đạo.(khi không tỏ ra ân cần, không phải chuyên gian trá thì cũng là trộm cắp)

Tôi không cho là đúng cười lạnh, chờ An Nhiên trả lời: Đứa nhỏ này đơn thuần như vậy, một điểm không hiểu đạo lý lòng người hiểm ác, nếu không sửa lại tật xấu mềm lòng này, sớm muộn sẽ xảy ra chuyện! Nhìn nàng hai lần đều ngây ngốc cứu người không quen biết, tôi liền biết, nàng là dạng người hiền lành, tôi thưởng thức phẩm chất nàng nhất, nhưng cũng lo lắng nhất điểm này. Ở tận thế, thiện lương thứ này thường thường là căn nguyên gây thành quả đắng.

"Không cần, tôi sẽ chăm sóc tốt nàng." Nàng lạnh nhạt nói, ôm cánh tay của tôi lại nắm thật chặt, tôi yên lặng thở phào nhẹ nhõm: Cũng còn tốt, nàng vẫn là hiểu được phòng bị người xa lạ.

"Tần đại ca, đã qua 15 phút , Tưởng đại ca bọn họ vẫn chưa về, các cậu không phái người đi xem xem sao?" Nàng sửa sang vật lót dưới thân tôi, để tôi có thể nằm thoải mái chút, sau đó mở miệng hỏi.

"A, cô nói đúng lắm, " người nam nhân bị gọi là Tần đại ca hồi đáp, "Tiểu Thang, ngươi đi tới khúc quanh tiếp ứng một hồi, chúng ta ở chỗ này nhìn chằm chằm máy quay, không có chuyện gì, nhanh đi!"

"Được...được rồi" nam nhân bị điểm đến tên bất đắc dĩ đáp một tiếng, đẩy cửa đi ra ngoài.

Người này họ Tần, âm thanh có chút quen tai a. Tôi giật giật thân thể, nhưng lập tức bị An Nhiên phát hiện, nàng đưa tay vén lên tóc tôi, cúi đầu nhẹ nhàng nói rằng: "Tiêu, Tiêu... Cô đã tỉnh chưa?" Nhiệt khí thổi ở trên mặt của tôi, ngứa, tôi không nhịn được run rẩy lông mi, rốt cục không giả bộ ngủ nữa, chậm rãi mở mắt ra.

Từ trong ánh mắt nàng nhìn tôi, tôi thấy sắc mặt của mình có chút tái nhợt, mà đồng sắc cũng càng ngày càng thâm thúy, nhìn kỹ lại, tựa hồ như ẩn như hiện lướt qua một tia sáng đỏ sẫm.

"Tôi ngủ bao lâu?" Tôi nghe thấy âm thanh mình bởi vì thiếu nước nhiều thời gian mà trở nên khàn khàn, dây thanh khô khốc ma sát, mang theo nhè nhẹ đau đớn.

"Cô đã mê man gần một ngày , tôi lo lắng chết rồi. Hiện tại cảm giác thế nào? Có nơi nào không thoải mái hay không? Có muốn uống nước hay không?" Nàng cẩn thận mà nâng tôi dậy, đưa qua một bình nước suối, săn sóc vặn ra cái nắp đưa tới gần bên mép tôi.

"Tôi, tự mình làm..." Tôi có chút lúng túng tách ra, khi còn bé coi như là sinh bệnh cũng chỉ ở bệnh viện một mình đờ ra trong phòng bệnh săn sóc đặc biệt, được người ân cần đưa nước uống như vậy vẫn là lần đầu tiên, cảm giác là lạ.

"Đừng cậy mạnh, để tôi chăm sóc cô, có được hay không?" Nàng cố chấp mà đem nước chống đỡ bên mép tôi, thái độ cứng rắn, động tác vẫn mềm nhẹ như cũ, tôi thấy không lay chuyển được nàng, đành thỏa hiệp .

Dòng nước mát ngọt ngào lướt qua nơi cổ họng, những đau nhói nhè nhẹ từ từ nhạt đi, tôi hắng giọng một cái, cảm thấy thoải mái rất nhiều, nàng lại hỏi tôi: "Có đói bụng hay không, chỗ này có chút bánh mì, ăn một ít chứ?" Nhìn trong tay nàng túi đóng gói, không phải đồ vật lúc trước chúng tôi kiếm được, cũng không thuộc về không gian, hẳn là sau đó kiếm được, hoặc là những người này cung cấp, nghĩ đến đứa nhỏ này không có nói ra trên người tôi có không gian.

Tôi lắc lắc đầu, từ chối ý tốt của nàng "Không cần , tôi không có khẩu vị." Nhắc tới cũng kỳ quái, trước kia tôi mỗi ngày đều muốn ăn vào một ít máu thịt tươi, bằng không thì sẽ giống xác sống mất đi lý trí, bởi vậy trong không gian dự trữ không ít thịt bò tươi và túi máu, lần này hôn mê một ngày lâu dài, lại không phát tác. Cũng là tác dụng của khối não tinh xác sống sao? Xem ra, nó không chỉ có thể khiến không gian tiến hóa, mà còn có thể trợ giúp tôi ức chế muốn ăn, đúng là vô cùng hữu dụng, chỉ là còn chưa phát hiện tác dụng phụ, sử dụng cần phải cẩn thận.

Tôi vì đưa nó đến không gian thì trong lúc vô tình hấp thu, việc này có phải là mang ý nghĩa sau đó loại tinh thể này tôi cũng không thể trực tiếp đưa vào không gian, mà phải có phương pháp bảo tồn khác đây?

Vấn đề này cân nhắc một chốc không ra kết quả, tôi quyết định trước tiên gác lại ở một bên, ngược lại hỏi trong thời gian tôi hôn mê đã xảy ra chuyện gì.

Theo như lời An Nhiên nói, lúc đó tôi mất đi ý thức, thân thể cũng bắt đầu nóng lên, bệnh trạng tương tự như khi nàng có dị năng, nghe thấy có xác sống tới gần, cho nên nàng cõng tôi đến phòng an ninh tương đối an toàn, gặp ngay phải một nhóm người lấy nơi làm cứ điểm, mà chính bọn hắn công bố, lúc trước ở lầu ba sưu tầm đồ ăn thì động tĩnh quá lớn, trêu chọc rất nhiều xác sống, có phần nhỏ người dẫn ra xác sống đi tới trên lầu, bọn họ thì lại xuống lầu dưới chiếm giữ, thông qua máy quay tìm kiếm người sống sót.

Nghe lời giải thích không có lỗ thủng, nhưng tôi luôn cảm thấy những người này tựa hồ ẩn giấu cái gì, dẫn ra xác sống? Sợ là bị ép làm mồi nhử đi.

Tôi liếc mắt một cái bốn nam nhân ngồi vây một chỗ hút thuốc, trong lòng liên thanh cười lạnh: Mấy khuôn mặt này, coi như hóa thành tro tôi đều sẽ không nhận sai, có thể không phải là những người đã từng đem tôi đẩy hướng về bầy xác sống kia sao?

Một, hai người, ba người, bốn người, cộng thêm vài khuôn mặt mới không nhận ra hết, còn thiếu một người, cũng là thủ phạm chính đưa tay đẩy ra, không liên quan, những người này, tôi đều sẽ không bỏ qua một ai.

Bọn họ thấy tôi tỉnh lại, lại thật ân cần tập hợp tới hỏi han, mà nam nhân thân hình cao lớn, râu ria xồm xoàm rõ ràng là người cầm đầu nhưng lại dùng một loại ánh mắt cổ quái đánh giá tôi, điều này làm cho tôi rất không thoải mái, cũng bởi vậy vẻ mặt không hề dễ chịu. Có điều, nam nhân chính là sinh vật mâu thuẫn như vậy, ngươi càng nâng hắn, hắn càng đối với ngươi như giày cũ; ngươi đối với hắn xem thường, nhưng sinh ra sức quyến rũ thanh tao, đúng là ở trong lòng hắn câu ra một con cá tuyến, trêu chọc tự tôn của hắn.

Nghe bọn họ từng người từng người quen thuộc giới thiệu, tôi biết đại khái tin tức vài người, ở trong lòng thoáng chỉnh hợp một chút, đối với bọn họ xem thường càng sâu.

Nam nhân dáng dấp thủ lĩnh tên Tần Tiên Nghị, là huấn luyện viên tập thể hình, tố chất thân thể vốn là hơn người, ở sau tận thế đột nhiên lực lớn vô cùng, vì thế nên có thể ở cái tận thế này mới chiếm được chức thủ lĩnh trong đoàn người tụ tập. Nam nhân vẻ mặt gian giảo vóc dáng nhỏ bé tên là Phùng Dũng, không việc làm; sắc đảm đầy trời liên tục nhìn chằm chằm vào ngực tôi, nam nhân tên gọi Chu Thiệu Quân, là tài xế xe vận tải; thanh niên cứng đầu cứng cổ nhiệt huyết tên gọi Vệ Sở, là nghiên cứu sinh chưa ra trường; nam nhân bị sai khiến ra đi tìm hiểu tình huống tên gọi Thang Kiện, viên chức công ty; cuối cùng, còn có một nam nhân vốn là thành viên bên trong đoàn thể nhỏ của bọn họ, cũng là một người thức tỉnh dị năng duy nhất tên là Tưởng Thiên, hắn mang theo một nhóm người khác đi tới tầng cao nhất, tìm kiếm máy bay trực thăng, thuận tiện dẫn ra xác sống.

Tầng cao nhất của siêu thị này là một bãi đậu máy bay mô hình nhỏ, thường thường có phú hào sẽ đem máy bay trực thăng đậu ở chỗ này, bọn họ chính là đi thử vận may.

A, một số nguyên nhân, thực sự là đáng cân nhắc a. Chỉ sợ tìm kiếm máy bay trực thăng mới là thuận tiện đi.

Đến cùng là cái gì giá trị khiến cho bọn họ không tiếc đánh đổi dẫn ra xác sống cũng phải trở lại lầu ba, lại rời khỏi phòng an ninh đây? Tin tưởng đáp án chẳng mấy chốc sẽ công bố. Tôi cười cợt, cũng không để ý gì tới Chu Thiệu Quân vươn tay tới, mà chỉ màn hình giám thị: "Xem."

Nghe xong tôi nói, tất cả mọi người đều quay đầu nhìn chằm chằm một loạt màn hình, tôi nghiêng đầu dựa vào vai An Nhiên, cảm giác nàng cứng một hồi, tôi chỉ không biết, kéo qua bàn tay của nàng, nhẹ nhàng viết xuống vài chữ.

Nàng đầu tiên là sợ ngứa co rụt tay lại, nhưng rất nhanh phản ứng lại, bất động thanh sắc nặn nặn ngón tay của tôi, ý bảo nàng biết rồi, quyến rũ ra khóe môi, thuận thế dắt tay nàng, ung dung thong thả mà thưởng thức.

Bàn tay của nàng cũng không lớn, ngón tay lại hết sức nhỏ dài, nhiệt độ lòng bàn tay làm tôi yêu thích không buông, sau khi tìm tòi nghiên cứu một hồi tâm mắt cũng dời đi.

"Là Tiểu Thang!" Cái người tên Phùng Dũng con mắt không lớn, thị lực ngược lại không tệ, một hồi liền nhìn thấy vấn đề, nhưng lá gan thực sự không đáng chú ý, chỉ một chút liền run cổ họng, dáng vẻ kinh hãi đến biến sắc, "Xác xác xác... xác sống!"

Hình ảnh trên chính là nam nhân đang ra sức đá văng một con xác sống đang lay vai hắn phía sau, sắc mặt sợ hãi, mà phía sau hắn cách đó không xa, thình lình còn theo vài xác sống đang giương nanh múa vuốt.

Dư quang của khóe mắt tôi vẫn chú ý vẻ mặt mấy người khác, nam nhân đầu tiên phát hiện kia đã sợ đến liên tiếp lui về phía sau, sắc quỷ Chu Thiệu Quân sắc mặt trắng bệch, mà đứng phía sau tôi Tần Tiên Nghị sắc mặt âm trầm, không nói một lời, trong mắt nhưng là quyết tuyệt lạnh lùng. Tôi biết, Thang Kiện này đã bị bọn họ từ bỏ .

Từ phương hướng đến xem, những xác sống này là từ trên lầu đi xuống, xem ra leo lên tầng cao nhất đi tìm đám người kia cũng là lành ít dữ nhiều a.

Tôi đang muốn mở miệng, liền nghe thấy nghiên cứu sinh chưa ra trường lớn tiếng chất vấn Tần Tiên Nghị làm sao bây giờ, có muốn đi cứu hắn hay không. Quả nhiên là chủ nghĩa lý tưởng của người sống trong tháp ngà, thật muốn nhìn một chút ngây thơ của ngươi làm sao bị đánh nát, tôi khẽ mỉm cười, không nói gì.

Tần Tiên Nghị ngược lại cũng không phụ tôi chờ mong, chỉ là lạnh lùng liếc mắt Vệ Sở một cái, lắc đầu thở dài nói: "Nhiều xác sống như vậy, cứu không được." Kỳ thực, cũng không phải hắn cứu không được, mà là canh bạc kia không có giá trị để hắn đánh cược tính mạng đi cứu thôi. Cũng không đủ lợi ích đánh động hắn, vì thế có thể trơ mắt nhìn hắn đi chết đi,Tần Tiên Nghị không bằng sửa tên thành Tần Tiện Nghi càng chính xác hơn.

Vệ Sở kia đúng là thoáng ra ngoài dự liệu của tôi, thấy mọi người thái độ đều là việc không liên quan tới mình treo lên thật cao dáng vẻ, cầm lấy côn bảo an liền xông ra ngoài, trẻ con mồm còn hôi sữa có vài phần tâm huyết, chỉ tiếc, hữu dũng vô mưu, đành chịu chết uổng.

Tôi kéo lại An Nhiên muốn ngăn cản hắn, hướng nàng lắc lắc đầu. Ánh mắt nàng tối sầm lại, nhưng bé ngoan cúi thấp đầu xuống, không nói một lời.

Tôi không khỏi ở trong lòng thở dài một hơi: Nếu nói là Vệ Sở kia ngây thơ không rành thế sự, bên cạnh tôi cũng không kém thằng nhóc ngốc, may là lòng thông cảm tràn lan bao nhiêu thì cũng sẽ chú ý kết cục, cũng coi như nghe lời, không phải vậy, tôi thật đúng là tình thế khó xử .

Giống như vô ý liếc mắt một cái màn hình hàng thứ hai, trong đó có một vị trí chính biểu hiện tôi cùng An Nhiên ở trước đó, giá hàng trống trơn tỏ rõ chúng tôi gió thu cuốn hết lá vàng giống như chiến công, nếu như tình cảnh này trùng hợp bị người có tâm tư thu vào đáy mắt, vậy chúng tôi liền không thể không lo lắng cho an nguy mình.

Cảm giác được đạo ánh mắt chằm chằm âm trầm hướng trên người tôi, tôi không khỏi cười lạnh, ai là hoàng tước, còn chưa thể biết được đây.

Cũng không lâu lắm, trong hành lang vang lên ngổn ngang tiếng bước chân, mấy nam nhân kia rõ ràng sốt sắng lên, Tần Tiên Nghị làm cái thủ thế, lặng lẽ đi tới cạnh cửa, trên cánh tay bắp thịt căng thẳng, vận sức chờ đợi.

"Oành ——"một tiếng, cửa bị phá tan, là Vệ Sở, trên vai còn gánh một nam nhân hư thoát, chính là Thang Kiện.

Tần Tiên Nghị nhíu nhíu mày, đột nhiên đóng cửa lại, tàn nhẫn mà trừng mắt về phía Vệ Sở, chất vấn nói: "Ngươi đem hắn mang về làm cái gì? Nếu như đưa tới xác sống thì làm sao bây giờ?"

Đơn giản hai câu, nhưng khiến tim mỗi người đều lạnh, trong lời nói đều lộ ra oán giận, mười mấy phút trước còn cùng nhau chuyện trò vui vẻ như bằng hữu, một giây sau liền có thể coi như phiền toái bỏ đi không để ý tới. A, nhân tính cỡ nào chân thực mà đáng ghê tởm.

Tôi nắm lại tay, tựa ở trên người An Nhiên xem cuộc vui, nàng muốn nói lại thôi, há miệng, cuối cùng vẫn là trầm mặc không nói, tôi âm thầm gật gù: Ân, có tiến bộ.

"Tôi đặc biệt cõng lấy hắn đi vòng một vòng lớn, bỏ qua chúng nó rồi mới trở về, ngươi yên tâm đi." Vệ Sở thở hổn hển mấy hơi, lấy ra nước suối trên bàn uống mấy lần, lại đi giúp Thang Kiện tiều tụy không thể tả uống nước, cúi đầu nhẹ nhàng trả lời.

Tần Tiên Nghị lông mày vẫn nhíu chặt, hắn đẩy ra Vệ Sở, tỉ mỉ kiểm tra một chút Thang Kiện ý thức không quá tỉnh táo, đột nhiên biến sắc mặt: "Hắn bị thương !"

Mấy người vội vã đến xem bờ vai của hắn, quả nhiên có vết máu cào nát, vết thương dữ tợn, bốc ra nước mủ, nhìn liền làm người buồn nôn.

Mới tâm vừa trùng xuống lại lập tức nâng lên, trải qua xác sống tấn công mấy ngày nay mọi người đều biết, loại vi khuẩn này truyền nhiễm cực nhanh, nếu như bị bắt được một hồi, không tới 24h liền có thể biến thành xác chết di động mất đi ý thức.

"Hắn, hắn sắp biến thành xác sống !" Phùng Dũng lập tức cách khá xa xa, trên mặt sợ hãi cùng căm ghét dường như người kia đã là xác sống.

Chu Thiệu Quân nín thở, mắng một tiếng, nhấc chân đem hắn đá trở mình."Ngươi!" Vệ Sở không nghĩ tới hắn sẽ làm như vậy, tức giận đứng lên muốn lý luận với hắn, lại nghe sau lưng "Loảng xoảng" một tiếng nổ thật lớn, hắn lập tức quay đầu lại, không khỏi sững sờ tại chỗ.

Tần Tiên Nghị vứt băng ghế nhựa có chút biến hình trong tay, trong mắt tàn nhẫn chợt lóe lên, hướng Chu Thiệu Quân hai người nói: "Đem hắn ném đi."

Thang Kiện thoi thóp kia hiện tại triệt để thành một bộ thi thể, đầu bị đập đến nát tan, khuôn mặt không giống trước, lại cũng nhìn không ra dáng dấp khi còn sống.

Đáng trào phúng chính là, đưa hắn lên đường cũng không phải xác sống hung tàn, mà là người hắn đã từng ỷ lại sau lưng.

9
Xem
Tạ : Hoàng Tước Chương 9 Q.1 02/04/2017
10
Xem
Tiêu : Bạn Thân Chương 10 Q.1 02/04/2017
11
Xem
Tạ : Tranh Phong Chương 11 Q.1 02/04/2017
12
Xem
Tiêu : Liếc Mắt Phá Nam Nhân Chương 12 Q.1 02/04/2017
13
Xem
Tạ : Đội Ngũ (Thượng) Chương 13 Q.1 04/04/2017
14
Xem
Tạ : Đội Ngũ (Hạ) Chương 14 Q.1 04/04/2017
15
Xem
Tiêu : Trạm Xăng Dầu Chương 15 Q.1 04/04/2017
16
Xem
Tạ : Vườn Trái Cây (Thượng) Chương 16 Q.1 04/04/2017
17
Xem
Tạ : Vườn Trái Cây (Hạ) Chương 17 Q.1 04/04/2017
18
Xem
Tiêu : Tà Niệm Chương 18 Q.1 04/04/2017
19
Xem
Tạ : Nảy Sinh Chương 19 Q.1 04/04/2017
20
Xem
Tiêu : Cảm Giác An Toàn Chương 20 Q.1 04/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 110

Dạ Đàm Bồng Lai Điếm

tinybook tinybook
Dạ Đàm Bồng Lai Điếm
Sinh nhật hai mươi sáu tuổi, đồng thời với việc nhận được lễ vật ngàn năm không đổi, cũng đón lấy phiền phức thật lớn. Đứa bé trọ đêm ở lữ quán, khách giang hồ tha hương chết bất đắc kỳ tử, mỹ nhân độc hành trên đường trăm kiếp thành tro, hình bóng tan biến, muốn vén mây ngó trăng dễ vậy sao? 
Dạ Đàm Bồng Lai Điếm kể về những người với lai lịch bí ẩn cùng những câu truyện bí ẩn bao quanh.

Một đường tìm kiếm, bước chân của tử vong luôn đồng hành. Y sợ, nhưng không phải vì bản thân, y sầu lo, nhưng không liên quan tới sinh tử. Vi Trường Ca là ai? Chủ nhân Thiên Hạ bảo, trường ca dưới trăng, nhưng chỉ lo lắng vì một người. Tô Vọng Ngôn là ai?

Đại công tử Tô gia, vọng ngôn thiên hạ, nhưng chỉ quan tâm một người có tin cậu hay không. Hai người đó hữu tình, nhưng không ai nói tới tình, hai người đó hữu ái, nhưng ai cũng không nói nên lời. Nhưng không nói tới tình há là vô tình? Không nói tới ái phải chăng là vô ái?

Một câu truyện thể loại dị giới, không khí mông lung cùng nhiều câu hỏi phải đi tìm lời giải

Tà Ngự Thiên Kiều

tinybook tinybook
Tà Ngự Thiên Kiều
Truyện Tà Ngự Thiên Kiều là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net, truyện có khá nhiều tình tiết mới mẻ mà thu hút, không quá khó hiểu hay trừu tượng mà cứ thế khiến độc giả không thể không bị cuốn vào từng chương từng chương truyện- một truyện dị giới đặc sắc.

Diệp Sở, quản lý của một tập đoàn kinh doanh, tay chơi đêm thứ thiệt ở địa cầu. Diệp Sở, một thằng con ông cháu cha, ăn chơi trác táng, được mệnh danh đê tiện, bỉ ổi, dâm đãng, phế vật, cặn bã của Nghiêu thành.

Khi linh hồn xuyên việt, hai thanh niên đã trở thành một. Phương châm sống của ca: \"Văn hút hồn la lỵ - Võ bình định vợ người\". Ca chính là người văn võ toàn tài!

Tôn chỉ của ca: \"Chín tầng trời phong lưu vô đối - Phá động đào, thần nữ đảo điên!\" chính là kinh thánh của tất cả đệ tử ăn chơi!

Ba năm trước, phế vật Diệp Sở bị đuổi khỏi Nghiêu thành. Ba năm sau, cảnh còn nhưng người đã khác. Kể từ đó, một cuộc phiêu lưu vô cùng hấp dẫn của Diệp Sở bắt đầu. Ngạo thị quần thoa, độc tôn thế giới!

Liệu truyện này còn những điều gì đặc biệt đang tiếp nối, có vui có buồn có những điều bất ngờ gì, không đặc sắc cũng chẳng quá lạ lẫm những chính cách kể chuyện và xây dựng tình tiết của tác giả làm cho độc giả: Đại Chúa Tể, Chàng Rể Ma Giới (Ma Giới Đích Nữ Tế), Thiên Hạ,...

Hồng Thủy

tinybook tinybook
Hồng Thủy
Bạn đang đọc truyện Hồng Thủy của tác giả Thu Thảo, truyện dị giới full nói về Thanh Tâm là một học sinh bình thường như bao người bạn cùng tuổi khác.

Đột nhiên truyện hot diễn ra vào sinh nhật lần thứ mười tám của cô có hai người con gái cũng tầm mười tám tuổi tới tìm và nói phải đưa cô về nhà.

Thế là Tâm bị hai người họ dẫn đi, linh hồn bị hút vào một bông hoa ban nhỏ, không cách nào thoát ra được. Tâm được xuyên không mang đến một thế giới xa lạ.

Diệt Thế Kỷ

tinybook tinybook
Diệt Thế Kỷ
Truyện Diệt Thế Kỷ của tác giả Vô Thố Thương Hoàng là thể loại truyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, ma pháp, nhất công nhất thụ, cường công cường thụ, dị giới hay, HE.

Thân nhân, bằng hữu, những người nhận thức y đều không biết, tại sao người có thể nói là hoàn mỹ như y lại yêu cái tên ăn chơi trác táng, hỗn đản đến cực điểm kia. Sau mọi truyện, thế nhưng hết lần này đến lần khác, y đều vì tên hỗn đản kia mà điên cuồng. Vì người kia, y phản bội tất cả những gì từng thủ hộ, quỳ gối??

Mời các bạn đón đọc nhé.

Tân Phong Lãnh Địa

tinybook tinybook
Tân Phong Lãnh Địa
Tóm tắt nội dung truyện Tân Phong Lãnh Địa thuộc thể loại dị giới nữ cường nói về trên đời này không có võ kỹ rực rỡ, không có công pháp cao thâm...

Đây là câu chuyện về một người xuyên không dần dần thay đổi cuộc sống, văn hóa, giải trí ở thế giới khác.

Đây là câu chuyện về một cái lãnh địa dần dần chuyển đổi trở thành thành phố hiện đại hóa, dẫn dắt trào lưu mới ở thế giới khác.

Trong truyện có một chút nhiệt huyết, có một chút đấu tranh, là quá trình những sự vật mới xuất hiện, cùng với thôn trang nhỏ dần dần phát triển lên thành đế quốc giải trí. Song song đó, mời bạn cùng đến với Tạo Hóa Chi Môn, tựa truyện cùng loại nổi bất nhất hiện nay.

Vô Hạn Tiến Hóa

tinybook tinybook
Vô Hạn Tiến Hóa
Bạn đang đọc truyện Vô Hạn Tiến Hóa của tác giả Thiên Thu Vô Ngân trên trang tinybook.net. Bảo Lâm luôn nghĩ rằng mình đang chết , chết từ lúc mình sinh ra hắn luôn ở trong sự sắp đặt của cha mẹ hắn .Hắn mong một ngày mình sẽ gặp được một sự bất ngờ, một động lực để sống tiếp cuộc sống buồn tẻ và chán ngắt của mình. Mong mình có thể được sống thật sự.

Ma Vũ Đại Lục Hành Ký

tinybook tinybook
Ma Vũ Đại Lục Hành Ký
Thể loại: Xuyên không, Cường Cường, khoa huyễn, lạnh lùng ma thú Công ôn nhu kiên cường Thụ, Công sủng Thụ, Thú nhân, 1×1.

Ma Vũ Đại Lục Hành Ký nói về hắn vô tình xuyên qua dị giới vào trong lục giới ma pháp trong huyền thoại, chưa bao giờ nghĩ sẽ tham gia tranh bá thiên hạ , chỉ nghĩ qua muốn có cuộc sống yên bình.

Truyện dĩ nhiên, hắn muốn trãi qua cuộc sống thuận theo tự nhiên là may mắn rồi.

Đáng tiếc, ông trời lại phụ lòng hắn khi cho hắn gặp phải con thú nhân chưa được thuần hóa, bản tính hoang dã khiến cho cuộc sống yên ổn của hắn bị khuấy đảo.

Tiêu Nhiên

tinybook tinybook
Tiêu Nhiên
Một tựa truyện hay được viết bởi Tử Yêu Tuyết mang tên Tiêu Nhiên, đây là câu chuyện dị giới hay nói về sau khi tốt nghiệp trường sư phạm Tiêu Nhiên tìm mãi vẫn không tìm được công việc tốt nên đã nhận lời làm thuê cho một mỹ nam thần bí, trở thành giáo viên dạy kèm tại nhà cho mười tên tiểu tử nhà hắn.

Nhưng mà, Tiêu Nhiên còn chưa kịp tận hưởng một chút phấn khích đối với công việc mình hằng khát khao thì…

Cái gì????

Mười tên tiểu tử gọi là học trò của nàng, truyện kỳ thật là mười đại thần chủ!!!!

Mỹ nam thần bí mang nàng tới nơi này, kỳ thật là Phụ Thần Sáng Thế!!!

Ông trời, có phải người muốn hù chết ta không????

Mười vị tiểu thần chủ người thì ngang ngược, người thì kiêu ngạo, người lại bướng bỉnh, loại nào cũng có cả, thậm chí còn có cả kể âm hiểm đôi khi bán đứng Phụ Thần Sáng Thế.

Làm thần sư cho những người hàng đầu như thế này, tương lai cuộc sống ngôn tình của Tiêu Nhiên đã định trước nếu muốn nếu như Trường Giang bình yên chảy về phía trước thì chỉ có thể cố gắng không ngừng ~~~

Xuyên Việt Chi Thú Nhân Dã Sinh Oa

tinybook tinybook
Xuyên Việt Chi Thú Nhân Dã Sinh Oa
Bạn đang đọc truyện Xuyên Việt Chi Thú Nhân Dã Sinh Oa của tác giả Thanh Sa Ti Lũ, truyện dị giới đươc edit bởi Yuki-Hana

Lục Văn Thụy tuy là một sinh viên hết sức bình thường nhưng lại mang theo một ước mơ to lớn. Hắn thực sự yêu thích các tiểu thuyết võ công cho nên luôn mong muốn một ngày nào đó bản thân sẽ xuyên không đến thế giới tu chân, một thế giới cá lớn nuốt cả bé.

Một ngày kia, nhàm chán mua xổ số, nhưng trăm vạn tiền thưởng chẳng thấy đâu chỉ thấy trước mắt một mảnh tối tăm, khi mở mắt ra thì đã thấy bản thân đang ở thế giới thu nhân.

Chính vì vậy, Văn Thụy đã luyện cửu âm chân chính, bắt đầu một cuộc sống ngôn tình khoái hoạt.

Nhưng lão thiên a! người khác xuyên qua cũng là anh tuấn ngời ngời, vạn người mê mỹ nữ vây quanh. Đến lượt hắn tại sao xung quanh toàn thú nhân? vì truyện gì trên người không có thú văn chính là giống cái ? mao lão tử , rối rắm nhất là vì cái gì hắn cuối cùng đều nhận mệnh lập gia đình , sau hoài sinh bảo bảo rồi mới phát hiện bản thân mình cũng là thú nhân?

Như vậy , mao lão tử , vì cái gì hắn là thú nhân còn có thể sinh con a?

Mật Mã - Password

tinybook tinybook
Mật Mã - Password
Truyện Mật Mã - Password là một truyện mới được giới thiệu với bạn đọc trên trang tinybook.net, một truyện được xây dựng có cả tình yêu, có cả những cuộc phiêu lưu đầy sức hấp dẫn. Đồng cảm, thương xót, hài hước, bất ngờ, lạ lẫm, tất cả đều có đủ, hội tụ trong truyện. Truyện là truyện dị giới cũng là truyện ngôn tình được tác giả Hắc Khiết Minh xây dựng đặc sắc từ hình tượng nhân vật đến lối viết truyện sống đống, dễ gần.

Dù thế nào cũng là cô không đúng, người ta là cha dạy dỗ con gái thì nào phải chuyện gì ghê gớm cô xen vào làm gì? Cô vọng động nhảy ra xen vào việc của người khác, bênh vực kẻ yếu, kết quả bị một gã tinh tinh tư tưởng đồi bại quấn lấy, gã không chỉ có bề ngoài giống, cá tính cũng thô lỗ giống như dã nhân…

Nói không có chút “thú” tính nào đối với bộ xương như cô, sau đó liền vươn tay ăn đậu hũ của cô, còn không biết xấu hổ nói cô là nhân vật nữ chính trong ảo tưởng của gã. Đối mặt với lời nói lạnh nhạt của cô gã giống như con gián đánh chết không lùi, một lòng bị gã quấn quýt dần dần mất khống chế. Biết rõ nguy hiểm trong cơn ác mộng vẫn đuổi sát theo cô không rời, nhưng lần này cô quyết định không trốn tránh, vì yêu mà đánh cuộc một lần…

Trích đoạn trong truyện:

“Mẹ nó, chỉ là một chút vết thương nhỏ mà thôi, cũng không phải là cụt tay cụt chân! Cái loại vết thương này chỉ là tiểu case mà thôi! Em có thời gian để khóc, không bằng tới đây hôn anh hai cái còn có vẻ thực tế hơn!”

Hắn vốn là bá đạo như thế, cô vốn là thật tâm như vậy, chuyện tình cả hai sẽ đi về đâu. Bạn cũng có thể đón đọc truyện khác cũng thể loại như: Yên Ba Giang Thượng Sử Nhân Sầu, Con Đường Dị Giới Xinh Đẹp,...

Phong Hộ Đế Thần : Thiên Tài Luyện Hồn Sư

tinybook tinybook
Phong Hộ Đế Thần : Thiên Tài Luyện Hồn Sư
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Phong Hộ Đế Thần: Thiên Tài Luyện Hồn Sư kể về Hắc Đạo có ba thế lực đứng đầu, một là Tư Lạp Khắc Nhĩ - ông trùm dầu khí thế giới, hai là Michael Kors - ông trùm vũ khí thế giới và cuối cùng là Phong Tề Bạch, đứng đầu tổ chức sát thủ thế giới - Hắc Ám Môn.

Ai ai cũng biết lá bài tẩy của Phong Tề Bạch là Hắc Bạch Song Mâu - Bạch Cừu, sát thủ hàng đầu thế giới, vừa nhắc đến đã khiến lòng người run sợ.

Bạch Cừu nàng kiếp trước có mắt như mù, một lòng tin tưởng kẻ đã giết chết cha mẹ nàng, diệt tộc của nàng. Hai mươi mấy năm vì hắn giết chết không biết bao nhiêu mạng người đổi lại là một quả bom hủy diệt cả thành phố.

Một lần nữa trùng sinh dị giới, trở thành đích tiểu thư phế vật Bạch Cừu của Bạch gia, không có võ hồn, không thể tu luyện hồn lực bị người đời cười nhạo. Bạch Cừu quyết tâm phải trở thành cường giả của cường giả, không để người khác tùy ý an bài.... lần này xuyên không quả rất khí phách.

Không có võ hồn ? Nàng là ngũ thể võ hồn vạn năm có một !

Không thể tu luyện hồn lực ? Một ngày thăng ba, một năm thăng bảy trở thành đệ nhất thiên tài của Không Linh đại lục khiến những kẻ từng cười nhạo nàng phải trả giá đắt !

Trở thành Phong Hộ Đế Thần duy nhất của Không Linh đại lục, luyện đan sư siêu cấp, luyện khí sư thần cấp, một huyền thọai của huyền thoại.

\"Đây chính là truyền thuyêt về tạo Thần !\" Hãy đọc truyện để tiếp tục khám phá.

A Nhiên

tinybook tinybook
A Nhiên
Truyện hay A Nhiên là một trong những truyện dị giới hay của tác giả Bình Quả Thụ Thụ Thụ. Quỷ, những kẻ đã chết không có nơi để đi.

A Nhiên chính là quỷ, một con quỷ thích viết truyện huyền huyễn nhưng cậu chẳng còn nhớ nổi tên của mình, từ lúc cậu ý thức được mình là quỷ thì cậu đã ở trong căn phòng này rồi. Chẳng ai có thể bắt được cậu nhưng cậu cũng chẳng làm cách nào ra ngoài được.

Câu truyện ngôn tình sắc của A Nhiên đang viết chính là chủ nhân của căn phòng này- Nghiêm Mục.

Rồi truyện gì sẽ xảy ra trong căn phòng này, mời các bạn đón đọc (~.~)

Trùng Sinh Vị Lai Chi Sinh Bao Tử

tinybook tinybook
Trùng Sinh Vị Lai Chi Sinh Bao Tử
Truyện Trùng Sinh Vị Lai Chi Sinh Bao Tử của Tuyết Gia thuộc thể loại dị giới hay, thú nhân, tương lai, sinh tử, hệ thống

Mộng Hiểu Dương không ngờ rằng mình uống nước mà còn bị sặc chết.

Mở mắt ra lần nữa, truyện không ngờ rằng mình là một á thú nhân nhưng vừa bị người khác hãm hại đuổi ra khỏi nhà.

Trong cái rủi có cái may khi hắn có được một hệ thống chỉ dẫn giúp hắn từ đó về sau thuận lợi đủ đường,

Hệ thống: \"Đinh! Thỉnh kí chủ mau chóng hoàn thành nhiệm vụ tiểu thuyết, nếu không nghiêm phạt ở đại học khoả thân chạy một vòng!\"

Mông Hiểu Dương: \". . .\"

Văn này còn có tên: 《 Sống lại tương lai viết văn thành thần 》《 Sống lại thành á thú sinh bánh bao 》《 Manh Tiểu Dương ở tương lai sinh hoạt ký 》《 Tương lai chi á thú nhân nghịch tập 》

Cố sự về nhân vật chính đến tương lai, để không bị đói bụng nên quyết tâm làm lại nghề cũ: viết văn!

Thiếu Vương Phi Bá Đạo (Xích Tử Xuyên Không)

tinybook tinybook
Thiếu Vương Phi Bá Đạo (Xích Tử Xuyên Không)
Bạn đang theo dõi truyện Thiếu Vương Phi Bá Đạo (Xích Tử Xuyên Không) của tác giả Hoàng Lộ Lộ, chính là một tuyển tập gồm 2 bộ truyện ngôn tình cổ đại, y cũng chỉ là một đứa trẻ không chút danh tiếng,văn phong non nớt nhưng lại luôn muốn bung tỏa trí tưởng tượng của mình

Phần đầu tiên tôi đăng cho các bạn chính là Xích

Xích là màu đỏ, cũng giống như cô gái trong câu truyện này, một cô gái màu đỏ

\"Đệ Nhất chiến khí\" vì mối thù của cha mẹ và chị gái mà lên kế hoạch đánh bom diệt sát chính quyền thế giới,bất cẩn để sư phụ nắm thóp,hủy hoại kế hoạch,bản thân thì bị giết chết

Nàng chính là con gái Tam công chúa Tử Ninh của Nam Phong quốc, cháu gái yêu của hoàng thượng. Nhưng ai lại không biết đến phế vật bẩm sinh đã không thể luyện võ , cả nguyên khí cũng không tụ nổi,biến thành trò cười trong một đế quốc hùng mạnh. Suốt ngày bị anh em trong nhà bắt nạt, phụ thân không quan tâm và bỏ mặc nàng, mẹ nàng đã mất cũng không thể che chở cho nàng nữa

Nhưng rồi một ngày xuyên không mở mắt ra, nàng đã trở thành\"Đệ Nhất chiến khí\"của chính quyền thế giới thế kỉ 22 huyền huyễn, song lại bị tên Thiếu Vương tử thối tha ép hôn

Tái sinh thành một con người máu lạnh, cuộc sống của nàng sau này sẽ ra sao?.......

Naruto

tinybook tinybook
Naruto
Có thể nói truyện của tác giả Meo xinh đẹp đều mang đến những cảm xúc thú vị cho bạn đọc. Truyện Naruto thuộc thể loại khác với naruto truyện tình yêu. Các bạn đã xem vì naruto nhân vật chính là nữ và nhân vật nữ chính là Uchiha Pansi...

Truyện dị giới xoay quanh Thùy một cô nàng kém cỏi không được ai yêu quí vì gia đình bỏ cô khi cô tròn 5 tuổi, năm lên 13 cô phải tự kiếm tiền nuôi bản thân, năm 17 một công ty nhận cô vào làm và giờ cô đã có tiền mua nhà và sắm nội thất, cô vẫn không có ai làm quen vì thế cái cô cần là ngày nào cũng vùi đầu vào truyện xuyên không và truyện teen, cho đến một ngày, cô vô tình tìm thấy một truyện mới có tên Naruto, cô xem nó và thật sự bị lôi cuốn vào bên trong và hôm nay cũng thế, cô sau khi đi làm về thì úp mặt vào truyện naruto.

Thiên Túng Xinh Đẹp

tinybook tinybook
Thiên Túng Xinh Đẹp
Nàng là truyền kỳ của giới sát thủ, nàng là độc dược khiến nam nhân xua như xua vịt, nàng là nữ nhân không có tâm. Một lần ngoài ý muốn, linh hồn nàng xuyên qua đến một thế giới cường giả vi tôn — Thần Ma đại lục.
Có lẽ là thần ban ân, làm cho nàng cả đời này hưởng thụ thân tình.
Có lẽ là thần vui đùa, làm cho nàng cả đời này gặp họa diệt môn.
Nếu, sinh mệnh nàng là bị thần vứt bỏ, như vậy hóa thân làm ma thì như thế nào? Thiên địa bất nhân, như vậy hủy đi thiên địa này có làm sao?
Thả xem một nữ tử như thế nào tung hoành dị giới, trường kiếm thiên hạ, mây mưa thất thường, mê hoặc hồng trần. . . . . .
Các vị độc giả thân ái xin chú ý, truyện này nữ chủ cũng không phải người lương thiện, điển hình bề ngoài mị hoặc xinh đẹp, bên trong tàn nhẫn huyết tinh băng sơn mỹ nhân. Cho nên, nếu ngươi thích nữ chính ôn nhu thiện lương, thỉnh đường vòng; nếu ngươi thích nữ chính đáng yêu hoạt bát, thỉnh phiêu đi; nếu ngươi thích nữ chính đê tiện vô sỉ tàn nhẫn tàn nhẫn cộng thêm không nhân tính, như vậy, chúc mừng ngươi, truyện này là lựa chọn tốt nhất cho ngươi.
Trong truyện nam chủ phần đông, nam xứng phần đông, mỹ nam phần đông, hi vọng mọi người ủng hộ nhiều hơn!
Cảm nhận của Phong: thực sự rất thích truyện này! Ta không thích NP, nhưng đây là một NP rất trong sáng và đáng yêu, ta không thể không thích *ngửa mặt cười*. Mặc dù nam chính nam phụ đều tài sắc vẹn toàn, nhưng bỏ qua bất cứ một người nào cũng là một thiếu sót.

Tình cảm rất rất trong sáng, nhưng đủ thâm tình, đủ khiến người đọc hâm mộ và ước mơ! Đây là một trong những truyện mà không có tình tiết làm cho ta cảm thấy ức chế. Truyện cũng rất hài hước, nhiều khi vừa edit ta vừa cười phá lên như điên.

Nữ chính thủ đoạn, vô sỉ, cường. . . . nhưng cũng rất đáng yêu, sẵn sàng hi sinh tất cả, sẵn sàng làm tất cả để bảo vệ những người mình yêu. Thực hâm mộ! Đối với ta đây là một bộ truyện hay! Hi vọng mọi người ủng hộ nhiều hơn!

Quỷ Vương Thứ Phi: Toàn Hệ Triệu Hồi Sư

tinybook tinybook
Quỷ Vương Thứ Phi: Toàn Hệ Triệu Hồi Sư
Siêu phẩm của Túy Khinh Cuồng mang tên Quỷ Vương Thứ Phi: Toàn Hệ Triệu Hồi Sư nói về danh hiệu \"Tiểu hồ ly\" ám dạ sát thủ, xuyên không đến Cửu tiểu thư phế vật của Liễu gia. Khí mạch nàng bị phế, bị đích tỷ ức hiếp, bị mẹ kế làm nhục? Tỷ tát mặt ngươi, hủy thân ngươi, cho ngươi thân bại danh liệt!

Một đường đen tối làm việc xấu, truyện cũng không ngờ rước hậu họa, bị ngốc vương đầy trời theo đuổi.

\"Lại đuổi theo ta, ta liền phế ngươi.\"

Ngốc vương cười: \"Phế tài xứng phế vật, trời sinh một đôi!\"

Kẻ nào vô liêm sỉ nói cho nàng, hắn là ngốc tử. Kẻ này rõ ràng chính là một pho tượng vô sỉ!

Thể loại: dị giới, sủng, vương phi, nữ cường, phúc hắc

Di Thế Ma Hoàng

tinybook tinybook
Di Thế Ma Hoàng
Bạn đang đọc truyện Di Thế Ma Hoàng của tác giả Thiên Đường Không Tịch Mịch trên trang tinybook.net.Giống như bị một lời nguyền luân hồi độc ác nhất trên thế giới, Đông Phương Tung Hoành lần lượt xuyên việt, mỗi lần phụ thể nếu không phải chờ hành hình vì tội cưỡng gian cũng làm một tên khất cái tứ chi không trọn vẹn, mà mỗi lần trong cuộc sống có một chút ánh rạng đông thì tai họa bất ngờ đột nhiên ập tới rồi đi đời nhà ma, linh hồn lại lần nữa xuyên việt, có thể nói là người xuyên việt thê thảm nhất.Lần này hắn xuyên việt tới một Ma tộc xui xẻo ở dị giới…Làm Phong Dực con thứ mười ba của Dạ Ma vương trong tam đại ma vương. Hắn phát hiện, hắn mặc dù thân là Ma tộc nhưng cầm kỳ thư họa mọi thứ tinh thông, một khúc Sát Phá Quân có khả năng phá địch, vẽ tranh có khả năng dễ dàng ngưng tụ ma lực thành ma pháp quyển trục, ngâm thơ có khả năng gia tăng sĩ khí. Lừa gạt hoàng đế làm tiểu đệ, trộm tuyệt thế mỹ nhân tâm, lừa thần tộc cam tâm tình nguyện cho hắn điều khiển, sờ... Ách, rất dâm đãng, rất ngang ngạnh.Ma pháp sư: ma pháp sĩ, ma pháp sư, Đại ma pháp sư, thánh ma pháp sư, pháp thầnChiến sĩ: chiến sĩ, chiến sư, đại chiến sư, thánh chiến sư, Chiến ThầnMục sư: mục sĩ, mục sư, đại mục sư, thánh mục sư, thần mục sưThợ săn: săn giả, thợ săn, đại thợ săn, thánh thợ săn, săn thầnĐạo tặc: tặc đạo sĩ, tặc đạo sư, đạo tặc sư, thánh tặc đạo sư, tặc đạo thầnMa tộc:Đê cấp(cấp thấp) Ma tộc, trung cấp Ma tộc, cao cấp Ma tộcCao đẳng Ma tộc dựa vào ma dực (cánh) xét cấp bậc. , Hai cánh hồng ma, bốn cánh hoàng ma, sáu cánh lam ma, tám cánh lục ma, mười cánh thanh ma, mười hai cánh Tử Ma, mười bốn cánh ngân ma, mười sáu cánh kim ma, mười tám cánh Thiên ma.Thần tộc:Trái ngược với Ma tộc Dực giả (Người có cánh) là Thần tộc cấp thấp, như thiên sứ hai cánh, bốn cánh, sáu cánh, tám cánh.Không có cánh là thần tộc cao cấp, phân từ cấp một đến cấp chín, cấp một Đại Địa chi thần, cấp hai Thiên Không chi thần, cấp ba Tinh Thần chi thần, cấp bốn Ngân Nguyệt chi thần, cấp năm diệu nhật chi thần, cấp sáu vũ trụ chi thần, cấp bảy Hồng Hoang chi thần, cấp tám Hỗn Độn chi thần, cấp chín Thiên thần.

Thần Tiên Hạ Phàm Dị Giới

tinybook tinybook
Thần Tiên Hạ Phàm Dị Giới
Đừng bỏ qua tác phẩm Thần Tiên Hạ Phàm Dị Giới của tác giả Lam Nguyệt. Truyện ngôn tình sủng xoay quanh Tô Tiểu Điềm là con gái của hai vị thượng tiên. Khi tiên giới cùng ma giới loạn chiến, cô đã bị một ma nhân đả thương rồi bắt cóc.

Hắn không thương tiếc mà quăng cô xuống 1 hạ phẩm dị giới tên là Huyền Lan đại lục.

Do thân xác là thần nên thiên địa quy luật đã cho cô xuyên không vào thân xác của cửu tiểu thư cùng tên vừa bị người hại chết một canh giờ trước.

Cuối cùng sau mọi truyện hot, cô phải sống ở thế giới này ra sao? Làm cách nào để cô trở lại tiên giới?

Mê Thất Tùng Lâm

tinybook tinybook
Mê Thất Tùng Lâm
Bạn đang theo dõi truyện Mê Thất Tùng Lâm của tác giả Quất Tử. Truyện tiểu thuyết hay nói về cắm con dao cầm tay vào lớp đất đen, Ôn Phong mệt mỏi dựa vào một gốc cây, từng lọn tóc đen của anh dính vào trán. Mồ hôi chảy ra như tắm, trên da thì cảm thấy nóng rát. Bộ quần áo cũng đã ướt, bó sát vào cơ thể làm cho Ôn Phong cảm thấy khó chịu vô cùng.

Rốt cuộc, có truyện gì đã xảy ra tại thế giới huyền huyễn này?

Trong lòng anh bỗng dưng dâng lên một cơn phẫn nộ, phẫn nộ vì bị trêu ngươi. Nhưng thân thể quá khó chịu, làm cho cơn tức của anh chẳng thể phát tác. Giật mạnh chiếc lá bên cạnh, Ôn Phong dựa vào gốc cây thở hổn hển.

Ôn Phong rời đi thành thị náo nhiệt, mục đích rất đơn giản, anh chỉ muốn tranh thủ kì nghỉ này, tạm thời rời xa khỏi cái công việc kéo dài vô tận vô cùng, rời xa những mối quan hệ giả rối mệt mỏi kia.

Nhưng ai ngờ, sau khi tiến vào khu rừng rậm dị giới chết tiệt này, mọi thứ lại bắt đầu thay đổi, vượt ngoài tầm kiểm soát của anh….

tinybook Kho Sách
Chat