Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng Chương 6 Tiêu: Sống Hoặc Chết (Hạ)

Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng
Tác giả: Thất miên thất dạ
Thể loại: Dị Giới
Nguồn: wattpad; Editor: shiroinu980
Số chương: 110
Lượt xem: 8292
Tóm tắt nội dung:
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Hạ) Chương 6
Tổng số chương: 110
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Ác Mộng Cùng Sống Lại - A Diện Chương 1 Q.1 31/03/2017
2
Xem
Tạ: Gặp Gỡ (Thượng) Chương 2 Q.1 02/04/2017
3
Xem
Tạ: Gặp Gỡ (Hạ) Chương 3 Q.1 02/04/2017
4
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Thượng) Chương 4 Q.1 02/04/2017
5
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Trung) Chương 5 Q.1 02/04/2017
6
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Hạ) Chương 6 Q.1 02/04/2017
Ngày 20, tháng 5, năm 20xx. 23 giờ 47 phút, cách chỗ tiểu khu tôi ở khoảng cách còn bằng hai con đường, tôi chọn một đường tắt xưa nay chưa bao giờ đi. Sau đó, giống đại đa số tiểu thuyết ngôn tình đoạn cao trào không thể ngoại lệ, tôi bị ba nam nhân không có ý tốt cười chặn lại đường đi.

Thở dài một hơi, tôi nhìn xung quanh, bên trong ngõ nhỏ đen kịt, chỉ có một chiếc đèn đường mờ vàng chiếu xuống ánh sáng yếu ớt, chiếu rọi ba gương mặt dâm tà lén lút, tôi không khỏi tự giễu: Vận may như thế này, có phải là nên đi mua vé xổ số?

"Các ngươi..." Tôi mới vừa mở miệng, rồi lại cảm thấy buồn cười: Tình hình như thế, còn cần phải hỏi sao?

Chẳng lẽ còn hi vọng ba người này nói "Thật không tiện chúng tôi chính là muốn hỏi đường một chút " ?

"Cô nàng, trễ như vậy còn ở bên ngoài lang thang, có phải là cô quạnh muốn tìm người bồi không?" Một người nam nhân đeo khuyên mũi trong đó cười hì hì tiến lên một bước vươn tay ra muốn bắt cánh tay của tôi, "Này cảm tình tốt! Đừng tìm , anh có thể cùng cưng chơi đùa! Ha ha ha..."

"Tránh ra." Tôi lùi về sau một bước, tránh xa nước bọt bắn tung tóe và mùi hôi từ miệng hắn.

"Ơ! Còn rất kiêu! Đại gia tao yêu thích!" Hắn thấy tôi né tránh, hứng thú lại càng sâu, chưa từ bỏ ý định bắt nạt tiến lên muốn sờ mặt tôi, tôi nghiêng người tránh khỏi tay hắn, bất ngờ nhấc chân đạp lên chỗ yếu hại của hắn.

"Gào!" Hắn đau đến khom người xuống, ôm chặt hai chân kêu rên, tiếng kêu thay đổi như gà trống gáy lúc sáng sớm, chói tai lại buồn cười.

"Xú biểu tử, mày dám đá huynh đệ tao!" Trên mặt có sẹo rõ ràng là thủ lĩnh, trong mắt nam nhân bốc lửa, hắn đỡ lấy tiểu đệ bên người, đối với một người khác quát mắng: "Ngây ngốc làm gì! Còn không mau bắt nó cho tao!"

Tôi lạnh lùng nhìn người đàn ông kia tới gần, đang muốn động thủ, đã thấy chân trời một đạo ánh sáng trắng cực lớn lướt qua, đem đêm tối chiếu sáng giống như ban ngày.

"Đương ——" nửa đêm tiếng chuông vang lên, không nhiều không ít vừa vặn mười hai lần, sắc mặt của tôi không khỏi biến đổi.... tận thế đến!

Không chờ tôi tiếp tục suy nghĩ, mắt tối sầm lại, tôi dĩ nhiên lại hôn mê bất tỉnh, hình ảnh cuối cùng trong tầm mắt là ba nam nhân kia cũng ngã xuống như tôi.

Ngày 21, tháng 5, năm 20xx. Tôi tỉnh lại ở bên trong một mảnh nóng rực. Trời đã sáng choang, tôi nằm trên đất, bên người là ba nam nhân bất tỉnh nhân sự.

Lắc lắc đầu có chút choáng váng, tôi liếc nhìn điện thoại di động, mới bảy giờ rưỡi, xem ra tôi cũng không có mê man quá lâu.

Chậm rãi ngồi dậy, loại nóng rực kịch liệt trong người cũng đỡ bớt chút ít, tôi nhắm hai mắt cảm thụ một hồi, nhưng cảm thấy trong đầu hình như xảy ra cái gì. Tôi thử tập trung chú ý đi nhận biết, trong nháy mắt, tôi tựa hồ tiến vào một không gian kỳ diệu.

Không gian này rất lớn, nhưng tôi chỉ có thể nhìn rõ khoảng cách một trăm mét, đây là một nền tảng trống trải vô bờ, hướng phía xa xa đi tới nhưng lại bị sương trắng che lấp, thần thần bí bí nhìn không rõ ràng.

Đây là nơi nào?

Tôi hít sâu một hơi, cảm thấy tinh thần thoải mái, nói không nên lời linh khí ẩn chứa trong không gian này. Dò xét ngực, có thể cảm giác được thứ kia chầm chậm nhưng chân thực tồn tại đập nhảy; sờ sờ da dẻ, xúc cảm vẫn như cũ là bóng loáng mà lạnh lẽo, nhiệt độ thân thể bên ngoài giống như động vật máu lạnh.

Người không ra người, quỷ không ra quỷ, là thân thể hiện tại của tôi.

Như vậy, nơi này là... Không gian?

Tôi nghĩ tới giải thích bên trong truyện online được lưu truyền , không khỏi tâm thần chấn động.

Cũng không biết là nên cười hay nên khóc. Nếu như là tôi trước khi bị biến thành quái vật, tôi chắc chắn sẽ mừng rỡ như điên. Hiện tại, nhưng không có cảm giác quá lớn.

Nếu kiếp trước tôi nắm giữ một không gian như vậy... Tôi lắc đầu một cái, vậy thì như thế nào?

Vậy thì tôi có thể thay đổi kết cục chết thảm khốc sao?

Không, chỉ có của cải, nhưng không có năng lực tự vệ, kết cục chờ đợi của tôi, thậm chí sẽ càng thê thảm. Bởi vì, đây chính là một thế giới ỷ mạnh hiếp yếu; mà con người chính là yêu thích cướp bóc đồ đạc như vậy.

Tôi cười lạnh , một ý nghĩ toát ra rời khỏi đầu, một giây sau, tôi liền ở bên trong ngõ nhỏ lúc trước, bên người vẫn là ba nam nhân kia.

Tôi cởi quần áo của một người trong số đó, xé thành vải kết thành dây thừng, đem ba người bọn hắn quấn lấy nhau, sau đó thử đem bọn họ đưa vào trong không gian. Tôi rất tò mò, không biết bên trong không gian có thể giữ người sống nào hay không?

Về phần thí nghiệm thất bại, hậu quả mà ba gã đó nhận được, tôi không có quan tâm chút nào.

Nói tôi lãnh huyết cũng được, nói tôi tàn nhẫn cũng được, đối với ba nam nhân có mưu đồ gây rối, tôi sẽ không có nửa phần thương hại.

Thử nghiệm hồi lâu, tôi rốt cục có thể làm cho ba người đồng thời tiến vào trong không gian, nhưng tinh thần của tôi cũng tiêu hao nghiêm trọng, hầu như lại muốn ngất đi.

Tôi không đứng vững được, trực tiếp ngã ngồi trên mặt đất nghỉ ngơi, ba người kia không có tỉnh lại, cũng không có chết, thân thể có chút nóng lên, tựa hồ đang tiến hành biến hóa gì đó.

Xem ra, không gian của tôi có thể chứa đựng người sống.

Tôi nghỉ ngơi một lúc, cảm giác tốt hơn một chút, liền đứng dậy đi về tiểu khu. Dọc theo đường đi, tôi gặp được người đi đường túm ba tụm năm, cùng với chủ quán nhân viên cửa hàng ở ven đường, nhưng không ngoại lệ là đều đang ở trạng thái mất đi ý thức, dường như toàn bộ thành thị đều lâm vào trong một hồi ngủ cấp độ sâu.

Tôi khống chế ý nghĩ muốn cắn đứt cổ họ của chính mình, mắt nhìn thẳng đi về đến nhà.

Đem ba người từ trong không gian đi ra, tìm dây thừng rắn chắc cột chặt tay chân, cố định lại ba người bọn họ cùng nhau, tôi tắm nước nóng, trở về phòng ngủ.

Ngày 22, tháng 5, năm 20xx. Lúc tôi còn đang nửa tỉnh nửa mê, lại bị một trận tiếng gầm nhẹ kì quái đánh thức, theo sát sau đó là một tiếng vang trầm của vật nặng rơi xuống đất cùng với nam nhân kinh hoảng kêu thảm thiết như tan nát cõi lòng, tôi triệt để tỉnh táo .

Đến phòng khách vừa nhìn, chính là lưu manh ngày hôm qua tôi mang về kia.

Trong ba người bọn hắn đã có hai người tỉnh lại, một gã đang hoảng sợ vặn vẹo thân thể của chính mình, nỗ lực tránh thoát dây thừng ràng buộc tay chân, một gã khác nhưng chỉ biết gào thét.

Tôi cũng không giết vội, nhàn nhàn dựa vào khung cửa đánh giá bọn họ, cái dây thừng kia cực kì rắn chắc, dù có cầm dao găm nhỏ cắt cũng phải phí chút công phu. Cái gã nam nhân đang gào thét kia chính là tên gia hỏa nói ra lời tục tĩu bị tôi giáo huấn. Con mắt hắn không lớn chỉ còn dư lại tròng mắt, sắc mặt xanh hôi, hàm răng mở ra ngoài, tận lực ngưỡng cái cổ tìm máu tươi bên người. Nó đã không còn là hắn, mà là một con hoàn toàn hành động dựa vào bản năng—— xác sống.

Tôi dĩ nhiên cảm thấy một tia sung sướng ác ý, không chỉ là vì hắn ác giả ác báo, mà cảm thấy, lại một người nữa trở thành quái vật, giống tôi cũng là quái vật như vậy, cùng tôi chịu đựng thống khổ như thế, thật giống như nổi thống khổ của tôi có thể vì vậy mà tự giảm bớt. Trên thực tế, cũng không có.

Tôi càng nghĩ mà sợ, đối với mê hoặc không biết tên cùng hoảng sợ:Tuy rằng lúc đó tôi có mất khống chế, nhưng tổng vẫn còn có ý thức của bản thân, mà nó cái gì cũng không có, chỉ còn dư lại bản năng ăn uống, so với các loại động vật bậc thấp khác còn thấp hơn, thực sự là bi ai...

Tôi vừa nghĩ, một bên lạnh lùng nhìn về phía xác sống vô tri vô giác kia đem cổ của chính mình miễn cưỡng vặn thành bánh quai chèo, răng rắc răng rắc tiếng vang giòn giã, được toại nguyện cắn tới cái cổ huynh đệ khi còn sống của nó.

"A a a ——" tôi buồn bực xoa xoa lỗ tai, không nghĩ tới nam nhân rít gào cũng không chút nào kém nữ nhân.

Trước khi nó tiếp tục kéo xuống một mảng lớn máu tươi của người đàn ông kia, tôi tiến lên khóa lại cổ họng của nó, hơi hơi dùng sức, để đầu của nó cùng thân thể phân ra.

Đem cái đầu xác sống đặt vào trong khay, quay đầu nhìn lại, gã nam nhân bị cắn kia đã sợ đến hôn mê bất tỉnh, mà bên cạnh hắn một nam nhân khác bộ dạng đại ca vẫn không có dấu hiệu tỉnh lại, da dẻ hiện ra một tầng màu phấn hồng kỳ dị, như bị bệnh nhiệt độ cao không lùi.

Thấy bọn họ không còn động tĩnh, tôi đi tắm rửa sạch sẽ, thay đổi một thân quần áo sẫm màu, mang tới thùng dụng cụ đựng đồ dự bị, đeo găng tay cao su, bắt đầu giải phẫu.

Tôi đem ngũ tạng lục phủ của xác sống kia mổ toàn bộ, trừ một chút đồ ăn tro cặn, không có phát hiện gì.

Xem ra, không phải đồ ăn dẫn đến biến dị, trên người hắn cũng không có vết thương mới nhất, cũng bài trừ bị nhiễm, vậy lại là nguyên nhân gì?

Tôi mổ đầu lâu trên khay ra, sọ não của nó so với xương sọ người bình thường cứng rắn hơn nhiều. Nếu như là thể chất của tôi trước đây, như vậy phải phí công phu rất lớn mới có thể phá tan. Đại não bệnh biến héo rút, hầu như đã hoại tử, những bộ vị khác bị tổn thương cũng khó có thể khôi phục lại, thế nhưng một phần ba bộ phận tiểu não lại quá mức sinh động hơn bình thường, đáng tiếc tôi không phải nhân tài khoa học chuyên nghiệp, cũng không có đo lường cơ khí, không phải vậy ngược lại tôi thật ra muốn thử một chút óc của nó và tế bào thần kinh.

Kiểm tra xong xuôi, tôi phát hiện bên trong tiểu não của nó có tinh thể trong suốt ước chừng hai centimet, hình dạng không quy tắc, chất lượng ở mười lăm đến hai mươi khắc , tương đối cứng rắn, không nhìn ra chất liệu, vẩn đục màu xám trắng bên trong lộ ra một tia nhàn nhạt hồng, thật giống như bên trong có một chút tơ máu.

Có thể tinh thể trong suốt trong đầu con xác sống này chính là thu hoạch lớn đi. Tôi đem tinh thạch rửa sạch, lau khô, đặt ở trong bình kẹo không trên khay trà.

Đem con xác sống không còn hình dạng kia phân giải lần hai, đồng thời phong kín đầu lâu dữ tợn kia trong túi, đặt vào tủ lạnh trong phòng, bên cạnh Triệu Kỳ Uy.

Tìm thời gian xử lý một chút , quá chiếm chỗ. Tôi tiện tay lấy một khối thịt bò, đóng lại cửa tủ lạnh.

Ngày 23, tháng 5, năm 20xx. Ngay sau con xác sống kia, tiếng gào thét thứ hai vang lên.

Tôi nhìn giờ một chút, không tới 24h.

Lần này là nam nhân bị cắn trên cổ kia, hắn cũng bước theo gót chân huynh đệ mình, bị trở thành một con xác sống không có ý nghĩ.

Tôi đem một khối thịt bò vung ra trước mặt nó, nó ngửi một cái, không có hứng thú mở miệng, cũng không hướng về nam nhân bị cột cùng nhau, mà giống như phát hiện mục tiêu mới hướng phía tôi rít gào, nước dãi ố vàng từ trong miệng nhỏ xuống, làm bẩn sàn nhà tôi. Một giây sau, tôi thẳng thắn bẻ gảy cổ của nó, lặp lại một lần trình tự ngày hôm qua, lần thứ hai thu hoạch một khối tinh thể tương tự, chỉ là bên trong tinh thể màu máu càng sâu nửa phần.

Xem ra, chúng nó cũng chưa hề cho rằng tôi là đồng loại, mà đối với máu thịt của tôi vẫn khát vọng.

Tôi nhìn một chút gương mặt trong gương hồng hào trắng nõn không khác người thường, lạnh lùng nở nụ cười.

Ngày 24, tháng 5, năm 20xx. Nam nhân cuối cùng rốt cuộc đã tỉnh lại.

Hắn đầu tiên là cảnh giác đánh giá bốn phía, sau đó dùng sức giãy dụa, tôi ôm cánh tay không động đậy, không nghĩ tới hắn cư nhiên đem dây thừng kéo đứt , sau đó lộn như cá chép đứng dậy, một tay cầm cái ghế trong phòng khách ném vào tôi.

Đồ dùng trong nhà tôi là đồ gỗ tinh khiết, một cái ghế này chí ít 50 kilôgam, người thường hai tay nâng lên cũng phải phí chút lực, hắn một tay đẩy lên nhưng biến nặng thành nhẹ nhàng.

Tôi nghiêng đầu tránh thoát, trở tay túm cái ghế, ném cái ghế tựa vào người hắn , trong ánh mắt của hắn đột nhiên lui tới, bẻ gảy cổ của hắn.

Hắn không có biến thành xác sống, lại đột nhiên lực lớn vô cùng, chẳng lẽ chính là người thức tỉnh mà mọi người nói tới?

Tôi cũng đem hắn giải phẫu, nhưng không có bất kỳ phát hiện nào, ngay cả trong đầu đều không có tinh thể.

Đem những thi thể người này gom cùng nhau, tôi chạy xe tới xưởng thuê ngoài vùng ngoại ô.

Trên đường vô cùng hỗn loạn, có xác sống giương nanh múa vuốt nhưng hành động chậm chạp, có con người gào khóc, kêu rên chạy tứ phía; có gặm nhấm, có giãy dụa, có thừa dịp cháy nhà hôi của, có cùng nhau trông coi, càng có thấy chết mà không cứu, tình cảnh có thể so với Luyện Ngục nhân gian.

Tránh ra mấy người kêu cứu, lại nghiền nát vài con xác sống cản đường, tôi đến chỗ cần đến. Bởi vì hẻo lánh, nơi này cũng không có người nào, ngay cả xác sống cũng không thấy một con, cũng khiến tôi bớt đi nhiều tâm tư.

Đem rác rưởi vứt tại phân xưởng, tôi đi đến nhà kho, đem đống đồ vật đều chuyển vào trong không gian, lực lượng tinh thần tiêu hao kết quả là tôi ở tại chỗ nghỉ ngơi một canh giờ, mới không quá mức mệt.

Suy nghĩ một chút, tôi móc ra cái bật lửa đốt đống rác kia, lại lấy chút tạp hóa cùng gạo và mì ở trong nhà kho, lúc này mới đi xe trở về đường cũ.

Ngoài cửa xe, thảm kịch hơi lướt qua một chút, tâm tôi đã không còn gợn sóng, chỉ hờ hững cho rằng xem phim bình thường.

Ngày 25, tháng 5, năm 20xx. Dùng điện thoại của Triệu Kỳ Uy lúc trước lưu lại gọi cho Lăng Nhị—— cái người đàn bà mà hắn ôm theo đến lăng nhục tôi, hơn nữa, bọn họ từng nói, cô ta là một người thức tỉnh, dị năng giả hệ thổ.

"A lô? Cô là ai?" Cô ta tựa hồ cũng không quen biết tôi, nhận được tin nhắn sau đó theo lời tới đây, dáng vẻ kiêu ngạo, hung hăng. Phía sau cô ta còn dẫn theo một đám nam nhân đeo kính đen vạm vỡ, hình như là hộ vệ của cô ta. Bối cảnh nữ nhân này cũng không nhỏ, bằng không chỉ với sắc đẹp của cô ta, ánh mắt soi mói của đại thiếu gia Triệu Kỳ Uy cũng sẽ không cùng nàng lá mặt lá trái.

"Cô hỏi hắn? Hắn đã đi trên đường hoàng tuyền chờ cô ." Tôi để bọn họ tiến vào phòng khách, khoá cửa lại, mỉm cười nhìn cô ta không chút sợ hãi ngồi ở trên ghế sô pha.

Có thể không để ý đến nguy hiểm bên ngoài, nữ nhân này năng lực không yếu, thêm vào bảo tiêu thân thủ trội hơn người thường, đúng là có tư cách hung hăng. Thế nhưng, nguyệt doanh tắc khuy (trăng tròn rồi lại khuyết), người tự phụ mù quáng đều phải nhận hậu quả xấu.

—— tôi, không phải là người bình thường a.

Tôi chậm rãi đến gần người phụ nữ kia, lúc hộ vệ tiến lên một bước đè vai của tôi thì bắt lấy cổ tay của hắn, thừa dịp hắn ngây người một giây, bóp nát xương cổ tay của hắn.

Khi hắn kêu thảm thiết giơ chân đá đến, tôi trở tay đón đỡ, lại thuận thế phá nát cốt chân hắn, trước khi hắn ngã xuống nâng lên thắt lưng hắn, dùng hắm làm yểm hộ, chặn lại ba gai đất bắn về phía tôi.

Tôi đã từng tay trói gà không chặt, nhưng hiện tại lại có thể ung dung đánh chết hai ba tên có sức mạnh.

"Xì xì xì xì" âm thanh tiến vào thịt, hộ vệ kia đã đau đến hôn mê bất tỉnh, sau lưng ồ ồ thấm ra máu, vô cùng thê thảm.

Tiện tay đem hắn bỏ qua, tôi nhìn nữ nhân kia sắc mặt tái nhợt nhưng không có chút thương hại, chỉ ảo não đối với sai lầm của mình, trong lòng cười: "Lăng tiểu thư thật tinh tường, ở giữa cột sống đây! Cho dù cứu trở về, vị tiên sinh này quãng đời còn lại cũng chỉ có thể vượt qua ở trên giường."

Cô ta nổi giận đùng đùng ngắt lời nói: "Câm miệng! Nếu không tại cô, tôi làm sao sẽ đánh phải hắn! Cô là đồ đê tiện!" lời cô ta còn chưa dứt, tôi lại cảm giác được lòng bàn chân nguy hiểm, nhanh chóng hướng sang bên nhảy ra, né khỏi gai đất bén nhọn đột nhiên xuyên qua sàn nhà.

Không nghĩ tới dị năng giả hệ thổ thần kỳ như vậy, còn có thể từ trên gạch men sứ đá cẩm thạch kích thích đâm ra đất, không biết rốt cuộc sức mạnh này so với khoa học tiên tiến hiện đại còn hơn ngàn vạn lần đây?

Tôi thán phục nghĩ, một bên lại hất bỏ ba viên đất đâm bay tới, nhìn cô ta thở hồng hộc trốn vào sau sô pha, không khỏi lắc đầu: "Đáng tiếc trình độ nắm giữ dị năng của cô chưa đủ, mới lập tức mệt mỏi như thế." Hơn nữa, đất đâm độ cứng cũng không đủ, dễ dàng liền có thể nghiền nát a.

"Chỉ có trình độ như thế này thôi sao..." Ở trong ánh mắt sợ hãi của cô ta, tôi bóp chặt lấy miệng ả "Vậy cô sẽ không có giá trị, chết đi."

"Cô, cô! A a a ——" hộ vệ áo đen tỉnh lại cũng không tiếp tục lạnh lùng, cổ họng liều mạng hô to lên, bị tôi dùng ánh mắt cảnh cáo, lập tức khúm núm ngưng miệng lại.

Tuy rằng tiểu khu hộ gia đình không nhiều, bên trong tầng này tạm thời không có xác sống, sẽ khó bảo toàn vì hắn kêu to mà đưa tới, hiện tại thính giác tôi vô cùng nhạy cảm, nếu là nửa đêm có xác sống gào thét, tôi có thể ngủ không được an giấc.

Sau khi đem Lăng Nhị giải phẫu, tôi phát hiện ở trong đầu cô ta có một khối tinh thể màu vàng nhạt, có chút tương tự thứ trong đầu xác sống, nhưng độ tinh khiết cao hơn một chút. Nếu là như vậy, trong đầu dị năng giả kia cũng có tinh thạch, cũng không phải mỗi một người có năng lực đặc biệt trong đầu đều sẽ tồn tại.

Cơ hội để tồn tại là gì đây?

Đáp án này cũng cần chờ tôi tìm nhiều vật thí nghiệm một ít mới có thể phân tích ra đi. Lắc đầu một cái, tôi tiếp tục quan sát viên tinh thể màu vàng trong tay.

Dù là trong đầu xác sống hay trong đầu dị năng giả, những tinh thạch này khả năng chính là đầu mối hoặc là năng lượng khởi nguồn, như vậy loại năng lượng này có thể chuyển hóa hoặc là tiến hóa hay không đây?

Tôi nghĩ nghĩ, đem một viên não tinh xác sống ném vào trong miệng hộ vệ.

Một lát sau, liền thấy trong mắt của hắn bạo xuất tơ máu, bắp thịt trên người cũng căng phồng lên, dường như đang gắng tích trữ sức lượng, mà xương của hắn bị tôi bóp nát giống như được một dòng nước ấm tẩm bộ vậy, phát sinh tiếng răng rắc răng rắc khép lại, nếu không bị tôi nắm quá chắc, sợ là thời gian một cái nháy mắt liền khỏi được rồi.

Giống như linh đan diệu dược thần kỳ. Chỉ là, tác dụng phụ cũng rất rõ ràng.Hai mắt của hắn không ngừng sung huyết, da dẻ cũng hiện ra quỷ dị hồng, không lâu, nghe được tiếng vang da thịt nứt toác, mà kinh mạch của hắn cũng bắt đầu một cái một cái nổ tung, phun ra máu đỏ tươi, trong chốc lát, hắn liền thành một người toàn máu.

Tôi lau một ít máu dính trên mặt, đứng lên nhìn xuống nam nhân đang thoi thóp, do dự một lúc, vẫn không có đem tinh thạch Lăng Thị đút cho hắn, mà cho hắn ra đi nhẹ nhàng.

Đúng như dự liệu, tế bào não của hắn sinh động gấp mấy chục lần , vượt qua gánh nặng thân thể có thể chịu đựng, lí do sẽ bạo huyết, mà trong đầu của hắn, cũng không có tinh thạch.

Sau đó, tôi lại lục tục bắt được một nhóm người đến làm thí nghiệm, có con người có xác sống, còn có vài dị năng giả, nhưng tôi chung quy không có tùy ý ra tay, lựa chọn mục tiêu đều là những người tâm địa bất chính, người vi phạm pháp luật. Mặc dù như thế, nhưng tôi vẫn kìm không được phỉ nhổ chính mình: Loại hẹp hòi này, tự cho là chính nghĩa, đều là dối trá giấu đầu hở đuôi thôi.

Tôi đã từng chán ghét, tôi xem thường, nhưng mơ hồ tỏ rõ sa đọa tôi hướng. Tâm tôi có chống cự, nhưng là chuyện vô bổ.

Ngày 28, tháng 5, năm 20xx. Tôi tỉnh lại rất sớm, kim đồng hồ cách sáu giờ còn có một chút khoảng cách, tôi lăn qua lộn lại không buồn ngủ chút nào.

Quỷ thần xui khiến, tôi mở ra bình bình lon lon trên bàn, tỉ mỉ trang điểm bản thân, lại mở ra ngăn tủ quần áo một lúc lâu, bỏ ra ba tiếng mới miễn cưỡng thoả mãn.

Nhìn đồng hồ, vội vội vàng vàng lái xe chạy tới siêu thị kia, đúng là có vài phần cảm giác ngày diệt vong trước cản sau đâm.

Tôi một mặt tự giễu, dĩ nhiên lại như thiếu nữ hoài xuân lần đầu hẹn ước, một mặt lại nhanh chóng mạnh mẽ giẫm chân ga, chỉ lo đã muộn thời điểm chốc lát gặp người kia thoáng qua.

Một tiếng, hai tiếng, ba tiếng. Tôi ở bên trong phòng quản lí mỏi mắt chờ mong, nhưng từ đầu đến cuối không có phát hiện bóng dáng ghi tạc trong lòng kia.

Tôi không khỏi có chút hoài nghi: Ngày hôm nay kiếp trước, tôi gặp phải nàng, như vậy lần này, nàng còn có thể ở nơi này sao? Có thể như cánh bướm hồ điệp hay không? Tôi sẽ không gặp được nàng? Hay là, nàng chống đỡ không tới nơi này, đã chôn thân. Tôi không dám nghĩ tiếp nữa, trong lòng lại buồn cười lại chua xót: Tiêu Minh Dạng a Tiêu Minh Dạng, cô còn có thể tai hại sợ loại tâm tình này sao? Thực sự là hiếm thấy a...

Đột nhiên, tôi thấy qua máy theo dõi ở cửa lớn siêu thị thoáng qua một bóng dáng gầy gò, mắt sáng lên —— là nàng!

Tôi không thể chờ đợi được nữa đi ra ngoài phòng an ninh, ở trên hành lang qua lại bồi hồi, chờ nàng đến.

Trên mặt còn duy trì trấn định, nhưng trong lòng thấp thỏm mỗi một giây đều sâu sắc thêm, ngay chính tôi cũng không nói rõ ràng được loại cảm tình này vì sao mà có.

Tôi chỉ biết là, nàng đối với tôi mà nói, là một vệt ánh sáng còn sót lại ở trên thế giới này, không có đạo ánh sang này, tôi sẽ triệt để điên cuồng.

Bỗng, một bàn tay ấm áp nắm tôi, đem tôi cấp tốc kéo tới khúc quanh, tôi nhìn chăm chú bóng lưng đơn bạc kia, trong lúc hoảng hốt trùng hợp cùng một tầng hình ảnh khác, càng không nhịn được muốn rơi lệ.

Rốt cuộc, cũng tìm được nàng, ánh sáng của tôi.
7
Xem
Tạ: Kết Bạn Chương 7 Q.1 02/04/2017
8
Xem
Tiêu: Não Tinh Chương 8 Q.1 02/04/2017
9
Xem
Tạ : Hoàng Tước Chương 9 Q.1 02/04/2017
10
Xem
Tiêu : Bạn Thân Chương 10 Q.1 02/04/2017
11
Xem
Tạ : Tranh Phong Chương 11 Q.1 02/04/2017
12
Xem
Tiêu : Liếc Mắt Phá Nam Nhân Chương 12 Q.1 02/04/2017
13
Xem
Tạ : Đội Ngũ (Thượng) Chương 13 Q.1 04/04/2017
14
Xem
Tạ : Đội Ngũ (Hạ) Chương 14 Q.1 04/04/2017
15
Xem
Tiêu : Trạm Xăng Dầu Chương 15 Q.1 04/04/2017
16
Xem
Tạ : Vườn Trái Cây (Thượng) Chương 16 Q.1 04/04/2017
17
Xem
Tạ : Vườn Trái Cây (Hạ) Chương 17 Q.1 04/04/2017
18
Xem
Tiêu : Tà Niệm Chương 18 Q.1 04/04/2017
19
Xem
Tạ : Nảy Sinh Chương 19 Q.1 04/04/2017
20
Xem
Tiêu : Cảm Giác An Toàn Chương 20 Q.1 04/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 110

Trấn Định Xuyên Qua, Ta Chỉ Là Muốn Tránh Bớt Rắc Rối A

tinybook tinybook
Trấn Định Xuyên Qua, Ta Chỉ Là Muốn Tránh Bớt Rắc Rối A
Tác phẩm Trấn Định Xuyên Qua, Ta Chỉ Là Muốn Tránh Bớt Rắc Rối A thuộc truyện ngôn tình sủng của Liễu Nhược Y. Như nhiều nữ chính ngôn tình xuyên không khác

Thu Tĩnh Huyền là bất ngờ mà xuyên không tới một nơi vừa quen thuộc vừa xa lạ, gói gọn lại chính là --- dị giới, cổ đại.

Câu hỏi được đặt ra ở đây là: Sau khi bị bất ngờ mà xuyên qua, ngươi sẽ có phản ứng gì?

Có nữ chính hoảng hốt rơi lệ, tiểu bạch nhược nhược điển hình.

Có nữ chính ổn định tâm trạng, trầm trọng mưu toan tương lai, điển hình cung đấu gia đấu cường nhân trí tuệ nữ chủ.

Có nữ chính nhếch môi cười nhạt không thèm để ý, lạnh lùng bồi dưỡng bản thân, quay người một cái, phong quang làm chói mắt người khác, cũng là nữ cường thuộc tính lãnh khốc dị giới tu luyện điển hình.

Lại có nữ chính hai mắt sáng rỡ, tinh nghịch nhìn đông nhìn tây, trêu đùa nhân, cuộc sống an an lạc lạc vô cùng vui vẻ, loli nữ cường phúc hắc a~

Còn có một loại nữ chính trong truyện online hay, tùy ý tiêu sái, đạm mạc không để ý, chỉ nhắm mắt nhìn về phương xa, yên lặng mà sống tiếp, hay còn gọi là ----- lười, điển hình.

Thu Tĩnh Huyền chính là thuộc về thuộc tính lạnh nhạt a lạnh nhạt, lười biếng a lười biếng. Và tuyệt đối là thuộc tính nào cũng lên đến level Max!!!!

Vân Ngạo Cửu Thiên

tinybook tinybook
Vân Ngạo Cửu Thiên
Bạn đang đọc truyện Vân Ngạo Cửu Thiên của tác giả Nghiên Âm. Truyện dị giới nói về nàng, đội viêm mạnh nhất của Long tổ thuộc Quốc Z, vì nhiệm Vụ cướp đoạt một khối đá kỳ lạ , bị nổ thành mảnh nhỏ, tỉnh lại nàng phát hiện chính mình thế nhưng trở thành bào thai trong bụng mẫu thân.

Mà cùng với nàng xuyên không là nhất kiện bảo bối tảng đá màu xám kỳ lạ mà nàng cướp được, kết quả là, nghịch thiên công pháp, cùng hỗn độn linh khí, cường đại linh thú theo nhau mà đến.

Kiếp trước nàng không có hưởng thụ qua thân tình, nếu ông trời bồi thường cho nà̀n, như vậy, nàng nhất định phải hảo hảo quý trọng.

Vì làm cho người nhà hạnh phúc ngôn tình cùng thoải mái, nghịch thiên thì có làm sao?

Truyện ai là tổn thương thân nhân của nàng, mặc kệ hắn là thần hay là ma, nàng đều phải làm cho bọn họ biết cái gì kêu sống không bằng chết!

Hắn,Ma chủ duy nhất của Ma giới , lãnh khốc vô tình. Nhưng mà, gặp gỡ nàng, đó là cả đời hắn, bởi vì nàng, hắn buông tha cho thân phận Ma vương , cam nguyện hóa làm người thường, bồi nàng tiêu dao. Hắn nói:“Nữ nhân, thiên hạ cùng ngươi, ta chọn ngươi!!!”

Dị Giới Phiêu Lưu Ký

tinybook tinybook
Dị Giới Phiêu Lưu Ký
Tóm tắt nội dung truyện Đúng với cái tên Dị Giới Phiêu Lưu Ký, đây là tựa truyện dị giới nữ cường, ta là một người hoàn toàn bình thường.

Không xinh đẹp, không giàu có, cũng không biết hô phong hoán vũ.

Mặc dù ta thừa nhận, chết vì game là một cái chết rất êm ái và thoải mái, nhưng vì cớ gì lại để ta xuyên không vào thế giới y hệt game kia chứ!!!!!

Trọng điểm trong truyện online này chính là, người ta xuyên không qua không phải hoàng tử công chúa thì cũng là anh hùng giải cứu thế giới, vì cớ gì, ta xuyên qua lại thành Ma Vương?

Thôi thế thì cũng tạm chấp nhận, nhưng trên đời này có Ma Vương nào thảm hơn ta sao?

Ma Vương thường thì phải có lâu đài to lớn, thủ hạ lớp lớp, sức mạnh kinh hồn, còn ta thì mãi lẹt lẹt ở trình độ tân thủ, lại còn suốt ngày bị bọn quái thú cấp thấp bắt nạt, thiên lý ở đâu kia chứ!!!!

Đã như vậy, nhân danh đại thần không-game-nào-không-phá-đảo-được , ta nhất định sẽ trở thành Ma Vương lợi hại nhất!

À mà thôi, lo giữ cái mạng đã.

Nhật Kí Thực Nghiệm Của Tên Vu Yêu Điên Khùng

tinybook tinybook
Nhật Kí Thực Nghiệm Của Tên Vu Yêu Điên Khùng
Nhật Kí Thực Nghiệm Của Tên Vu Yêu Điên Khùng là câu chuyện huyền huyễn hay về một vu yêu luôn gây ra tai họa nhưng theo đó cũng khiến bản thân hắn ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

\"Là một cư dân của thành Sulfur, nộp thuế đúng hạn, công tác nhiệt tình; tại nơi công tác là viên chức xuất sắc, ở khu dân cư là hàng xóm gương mẫu. Ngươi xem, ta còn cực kì yêu thích sủng vật.\"

Vu yêu luôn mang theo xú danh trên người, tại sao vu yêu không thể làm người tốt? Ta nhất định sẽ phá tan cái tư tưởng thối tha kia, tự lập ra một con đường mới.

Lời editor trong truyện dị giới:

1.Editor hay bận, ra chương không đều, hôm nào hứng 1 ngày 2 chương, bận thì cả tuần không chương, miễn bàn thêm.

2.Tên riêng trong truyện sẽ là tên tiếng Anh, được lấy sao cho sát nhất có thể, phần lớn tham khảo tại bản convert, nếu thấy không phù hợp thì góp ý bằng fb ở dưới luôn cho dễ nhìn.

Ma Thú Lãnh Chúa

tinybook tinybook
Ma Thú Lãnh Chúa
Bạn đang đọc truyện Ma thú lãnh chúa của tác giả Cao Pha trên trang tinybook.net. Vô ý tìm được một cái vu tháp từ cổ mộ vạn năm tại Miêu Cương, Dương Lăng xuyên qua không gian đến một thế giới khác. Kẻ khác chỉ có thể gọi về một hai ma thú, nhưng Dương Lăng bằng vào Vu thuật mạnh mẽ lại có khả năng thuần hóa hàng vạn ma thú tạo thành cả ma thú quân đoàn...

Dương - Bình - Nhi​

tinybook tinybook
Dương - Bình - Nhi​
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Dương - Bình - Nhi​

Tác giả: Lý Nhật Du

Thể loại: dị giới nữ cường, khoa huyễn

Nội dung truyện: Lang thang dọc khu phố sau khi tan ca suốt hơn hai giờ mà Bảo Bình không biết nên đi đâu nữa. Cô cũng không biết có phải cô đã sống quá lâu rồi nên cuộc sống với cô không còn gì thú vị. Bảo Bình không còn nhớ từ khi nào cô xuất hiện trên thế gian này nữa. Cô đã từng sống cuộc sống của nhiều người, đã diễn nhiều vai, đã đi nhiều nơi, đã nhìn thấy nhiều thứ, cũng phải trải qua nhiều chuyện vui buồn... Tất cả đã biến cô thành một thứ (không phải một người) không còn cảm nhận được sự tồn tại của chính mình.

Mọi bí mật trên thế gian đều như đã được kinh qua không còn gì hấp dẫn để cô tìm hiểu. Bảo Bình cứ ngồi đó để mặc thời gian trôi, ánh mắt trầm mặc thả vào hư vô. Không rõ có thứ gì tồn tại trong ánh mắt trống rỗng ấy. Dù xe cộ chạy ầm ầm xung quanh, tiếng cười nói, tiếng cãi nhau vang lên liên tục hỗn độn, tiếng cây cối lay động chuyển mình, tiếng thời gian vội vã rời đi, Bảo Bình vẫn ngồi đó không chút vấn vương. Bảo Bình cảm giác cuộc sống này, vai diễn hiện tại của cô thật vô vị. Cô chỉ biết nhìn và nghe mọi thứ, để mặc vạn vật vây quanh mà không chút đoái hoài.

Vương Hậu 14 Tuổi

tinybook tinybook
Vương Hậu 14 Tuổi
Tóm tắt nội dung truyện Là tác phẩm mang hơi hướm ngôn tình sắc, Vương Hậu 14 Tuổi nhắc về nhân sinh nếu có thể quay đầu thì làm thế nào?

Vậy đối đãi với người phản bội mình, quay lại thời gian, xé xuống ngụy trang của hắn, dẫm bẹp hắn già mồm cãi láo, dụ hoặc hắn yêu chính mình sau đó hung hăng ném hắn đi, đem hắn nhốt đánh vào mười tám tầng địa ngục.

Còn người thầm mến mình tình nguyện vì chính mình tan xương nát thịt thì làm gì bây giờ?

Quay đầu lại, sủng ở trong tay, yêu ở trong lòng, dạy dỗ thật tốt, dưỡng thành một lão công nhị thập tứ hiếu.

“Nếu kiếp này còn có thể quay lại từ đầu, ta nhất định. . . Sẽ không mù. . . mắt.”

“Nàng nhớ kỹ cho ta, nếu có đời sau, nàng dám phụ ta, dù đuổi tới địa ngục ta cũng sẽ làm nàng tan xương nát thịt.”

Tam sinh trên đài, duyên định kiếp sau.

Nếu thời gian có thể đảo lưu, ta cho ngươi nhất thế tình duyên.

Nếu thời gian có thể đảo lưu, đạp núi sông, đốt thiên địa, chúng ta cũng phải ở cùng nhau.

Đây cũng là tựa truyện nữ cường dị giới được nhiều bạn đọc đón nhận, bởi sự dung hòa giữa dị giới và ngôn tình, mang lại một câu chuyện đầy thú vị.

Thịnh Thế Phong Hoa

tinybook tinybook
 Thịnh Thế Phong Hoa
Tóm tắt nội dung truyện Truyện xuyên không – Thịnh Thế Phong Hoa nói về Thiên tài Nam Hoa Vương rốt cục đấukhông lại nàng, lúc này mọi người mới thấy kinh hãi. Thì ra, Bạch Phong Hoa mới là thiên tài chân chính!

Trước kia Bạch Phong Hoa vì không muốn nổi bật hơn người trong lòng – Nam Hoa Vương, nàng liền giấu đi ánh hào quanh của chính mình.

Mà ngày nay, nàng đem hào quang vạn trượng, tạo ra một hồi thịnh thế Phong Hoa!

Đây không phải là một thế giới ma pháp cùng đấu khí, chỉ có chiến khí. Dựa vào ý chí chiến đấu của chính mình để kích thích sức chiến đấu.

Tại đây, một thế giới thần kì, Bạch Phong Hoa làm thế nào để lật sông núi?

Mời bạn đọc khám phá truyện đặc sắc.

Phong Hộ Đế Thần : Thiên Tài Luyện Hồn Sư

tinybook tinybook
Phong Hộ Đế Thần : Thiên Tài Luyện Hồn Sư
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Phong Hộ Đế Thần: Thiên Tài Luyện Hồn Sư kể về Hắc Đạo có ba thế lực đứng đầu, một là Tư Lạp Khắc Nhĩ - ông trùm dầu khí thế giới, hai là Michael Kors - ông trùm vũ khí thế giới và cuối cùng là Phong Tề Bạch, đứng đầu tổ chức sát thủ thế giới - Hắc Ám Môn.

Ai ai cũng biết lá bài tẩy của Phong Tề Bạch là Hắc Bạch Song Mâu - Bạch Cừu, sát thủ hàng đầu thế giới, vừa nhắc đến đã khiến lòng người run sợ.

Bạch Cừu nàng kiếp trước có mắt như mù, một lòng tin tưởng kẻ đã giết chết cha mẹ nàng, diệt tộc của nàng. Hai mươi mấy năm vì hắn giết chết không biết bao nhiêu mạng người đổi lại là một quả bom hủy diệt cả thành phố.

Một lần nữa trùng sinh dị giới, trở thành đích tiểu thư phế vật Bạch Cừu của Bạch gia, không có võ hồn, không thể tu luyện hồn lực bị người đời cười nhạo. Bạch Cừu quyết tâm phải trở thành cường giả của cường giả, không để người khác tùy ý an bài.... lần này xuyên không quả rất khí phách.

Không có võ hồn ? Nàng là ngũ thể võ hồn vạn năm có một !

Không thể tu luyện hồn lực ? Một ngày thăng ba, một năm thăng bảy trở thành đệ nhất thiên tài của Không Linh đại lục khiến những kẻ từng cười nhạo nàng phải trả giá đắt !

Trở thành Phong Hộ Đế Thần duy nhất của Không Linh đại lục, luyện đan sư siêu cấp, luyện khí sư thần cấp, một huyền thọai của huyền thoại.

\"Đây chính là truyền thuyêt về tạo Thần !\" Hãy đọc truyện để tiếp tục khám phá.

Vampire's Land

tinybook tinybook
Vampires Land
Bạn đọc hãy thử trải nghiệm tác phẩm Vampire\'s Land của tác giả Shi - một cây bút trẻ nhưng đầy tài năng và nhiệt huyết. Cốt truyện teen hot này tuy quen mà lạ.

Bạn đã bao giờ nghe nói đến Vampire - loài sinh vật bí ẩn chuyên hút máu các sinh vật khác chưa????? Bạn đã bao giờ thực sự hiểu hết về giống loài siêu việt này chưa???

Câu chuyện mà tôi kể cho bạn sau đây cũng là về chủng tộc dị giới loài này đấy ..

Nói chung là về ma cà rồng...Đây là lần đầu mình viết truyện online, mong mọi người góp ý nha...

Ngạo Thị Thiên Địa

tinybook tinybook
Ngạo Thị Thiên Địa
Bạn đang đọc truyện Ngạo Thị Thiên Địa của tác giả Cao Thiết trên trang tinybook.net.Một vị thiên giai cao thủ bốn trăm tuổi bỗng nhiên sống lại thời niên thiếu.Đừng khinh thường hắn, tuy hiện tại hắn yếu nhược thế nhưng trong đầu hắn cất dấu vô số thần công bí kíp, có kinh nghiệm vô số lần đối địch thập tử nhất sinh.Đừng tưởng hiện tại hắn rất nghèo thế nhưng trong lòng hắn nắm rõ vô số bí phương trân quý, biết rõ những nhân vật kinh tài tuyệt diễm nào sẽ bước vào cảnh giới Tông Sư.Đừng tưởng hiện tại hắn vô môn vô phái, không bằng hữu thế nhưng kiếp trước có vô số bằng hữu từng được hắn giúp đỡ, còn đang nợ hắn nhân tình và đương nhiên cũng không thể thiếu được cừu nhân của hắn.Cả đời này hắn muốn tiêu dao thiên địa, khoái ý ân cừu.Cả đời này hắn có ước muốn trợ giúp sư phụ xây dựng một môn phái cực mạnh sừng sững trong thiên địa.Cả đời này hắn muốn ngạo thị thiên địa!!!

Linh Sát

tinybook tinybook
Linh Sát
Do một lần đọc được một câu chuyện đồng nhân trọng sinh Ỷ thiên đồ long ký, Hướng Dương đã đưa cảm hứng của mình vào tác phẩm Linh Sát. Mang thể loại dị giới, Hướng Dương đã đưa tác phẩm đi vào lòng người nhờ những tính đặc sắc và nét nổi bật về nội dung.

Một cô gái trẻ tuổi sống tại thế kỉ 21 bỗng một ngày rơi vào thế giới \"Ỷ thiên đồ long ký\" không hề có thật và sống với thân phận mới, bối cảnh mới. Với thân phận mới này, cô sẽ làm gì để sinh tồn trong giang hồ hiểm ác? Cô sẽ là nhân vật chính hay chỉ là một vai diễn quần chúng trong tiểu thuyết này? Tại thế giới này, cô không chỉ được trải nghiệm cảm giác phiêu bạt là như thế nào, còn có hành trình tìm kiếm người thân cũng đầy khó khăn và một cuộc tình đẹp với người nam nhân kia.

Với cách khai thác cảm hứng, nguồn sáng tạo, khai thác những yếu tố bất ngờ và kịch tính một cách triệt để, tác phẩm giúp người đọc dễ hòa mình vào thế giới của tác giả một cách nhẹ nhàng, đầy tinh tế.

Truyện có những nét đặc sắc tương đồng với Tình Yêu Cấm Loạn và Thần Ma Hệ Thống, mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau, xen kẽ những tình huống cao trào nhưng không kém phần sâu sắc. Truyện mang đến cái kết bất ngờ, một cái kết khó lường và khó đoán khiến nhiều bạn đọc cảm thấy tò mò và phấn khích.

Cực Phẩm Sư Huynh Triền Không Ngớt

tinybook tinybook
Cực Phẩm Sư Huynh Triền Không Ngớt
Tóm tắt nội dung truyện Cực Phẩm Sư Huynh Triền Không Ngớt là tựa truyện dị giới nói về từ nhỏ cùng nhau lớn lên vậy mà nàng lại không hề biết, đám sư huynh phúc hắc yêu nghiệt đều có thân phận làm cho nàng nghẹn họng nhìn trân trối, bất luận chính phái, tà giáo, hoàng triều, dị tộc, bọn họ đều có thế lực cường đại !

Nàng thích tiêu dao giang hồ, lại vì một đám đá không đi , cứ bám lấy nàng phía sau kiakhiến nàng đau đầu không thôi!

Phàm giới, Ma giới, Yêu giới, Minh giới, Tiên giới, Thần giới, nàng vượt qua vô số nguy hiểm , một vòng tiêu dao lục giới , nhưng vẫn như cũ đá không đi một đám sư huynh thề sống chết thủ hộ nàng phía sau kia!

Tìm được mười đại thần khí cổ xưa , lại như thế nào vạch trần được bí mật kinh thiên?

Bọn họ sủng nàng là vận mệnh sớm an bài triền miên không ngớt…

Một tựa truyện đầy hứa hẹn, mời các bạn cùng đón xem.

Xuyên Qua Thời Không Hoá Giải Lời Nguyền

tinybook tinybook
Xuyên Qua Thời Không Hoá Giải Lời Nguyền
Tóm tắt nội dung truyện Xuyên Qua Thời Không Hoá Giải Lời Nguyền của tác giả Chó Điên là câu chuyện dị giới hay nói về cuộc sống của ba cô bạn thân và lời nguyền của bọn họ...

Trong lúc Bạch Tử Quỳnh đang \"Hái hoa\" trong WC thì bỗng nhiên lại bắt gặp một con ma ất a ất ưởng bay lòng vòng và cuối cùng lại bám theo cô... Hoảng sợ chạy ra và báo cho hai người bạn thân của mình và họ bắt đầu cuộc hành trình hóa giải lời nguyền...

Băng Vy, Bảo Trân - Hai người bạn của cô liệu có thể tìm ra lời giải đáp ?! Các bạn đừng bỏ qua truyện tình tuổi teen này nhé. À truyện có chút xuyên không nữ cường, sẽ thích hợp cho những ai mê các truyện đa thể loại nè. hihi

Chí Tôn Hồn Sư: Phế Vật Nghịch Thiên

tinybook tinybook
Chí Tôn Hồn Sư: Phế Vật Nghịch Thiên
Truyện online Chí Tôn Hồn Sư: Phế Vật Nghịch Thiên của tác giả Lạc Tuyết là một câu chuyện xoay quanh nhân vật Nàng, Phượng Tịch - đại tiểu thư của thế gia cổ võ bởi vì luôn dốc lòng tu luyện, bỏ bê gia sự tạo cơ hội cho muội muội và môn lão hợp lực giết chết

Nàng, Phượng Khuynh Ca - tứ tiểu thư phế vật của Phượng gia, phàm cấp hồn lực cùng phế võ hồn khiến nàng bị Phượng gia ghét bỏ, cả Lưu Tinh thành xem nàng là trò hề. Đến cả vị hôn phu cũng từ hôn làm nàng không chịu nổi phải tự vẫn

Thời không đảo lộn, Phượng Tịch xuyên không qua trở thành Phượng Khuynh Ca, cởi bỏ phong ấn, cái gì gọi là phế võ hồn ?

Vững vàng kiến định, luyện thành nhất thế Dược Thánh !

Nỗ lực hơn người, Khí hồn sư Thần cấp chỉ là chuyện nhỏ !

Từng bước từng bước cởi bỏ phế vật danh hiệu lại khiến tất cả những kẻ từng nhục nhã nàng phải trả giá đắt !

Thánh Long Đấu La cũng là Mạn Diệp Đấu La, song sinh võ hồn, nhất thập bát hồn hoàn chấn kinh bách dị giới !

Mời bạn cùng tinybook.net hấp dẫn này.

Xuyên Việt Thú Nhân Chi Thành

tinybook tinybook
Xuyên Việt Thú Nhân Chi Thành
Leo núi thì vô ý rơi xuống vực, Trình Trì phát hiện chính mình xuyên không tới một thế giới dị giới kỳ dị của thú nhân.

Thế giới này không có nữ nhân ngôn tình chỉ có những thú nhân giống cái với bộ ngực phẳng lì.

Mà Trình Trì đáng thương thì bị các thú nhân nhìn lầm thành một giống cái bỏ nhà đi đã rất lâu không về.

Càng làm cho Trình Trì cảm thấy không xong, chính là tiếng xấu của giống cái này quả thực khiến người căm phẫn.

Tùy hứng, hư vinh, điêu ngoa, hiềm bần ái phú, lòng dạ hẹp hòi.

Vì vậy, Trình Trì với tính cách thành thành thật thật đã bị áp lực rất lớn.

Càng miễn bàn sau đó lại xuất hiện chồng và con “của mình”.

Quả thực khiến Trình Trì muốn đi tự tử.

Có điều nếu đã còn sống thì cứ cố mà sống cho tốt.

Trình Trì gánh chịu vô hạn áp lực, bắt đầu cuộc sống bình thường dân dã tại thế giới của thú nhân.

Truyện Xuyên Việt Thú Nhân Chi Thành hứa hẹn còn nhiều tình khúc hay, mong các bạn sẽ yêu thích.

Phượng Nghịch Thiên Hạ

tinybook tinybook
Phượng Nghịch Thiên Hạ
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Phượng Nghịch Thiên Hạ của tác giả Lộ Phi.

Thể loại: Xuyên Không, Dị Giới

Giới thiệu: Nàng, con gái duy nhất của trưởng công chúa, nhưng cả nước đều biết là phế vật.

Khi đôi mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng mở ra, nàng chính là sát thủ thiên tài nguy hiểm nhất thế kỷ 21.

Phiên vân phúc vũ, lãnh khốc phúc khắc, quay đầu cười, thiên hạ phong vân loạn.

Khi tiểu thư ma ốm bộc lộ tài năng kinh tài tuyệt thế.

Vô số nam nữ trong thiên hạ ái mộ . . .

Hắn là tuyệt sắc ám dạ chi vương, lãnh huyết vô tình . . .

Gặp nàng trong thời loạn, cầm tiêu hợp tấu, sinh tử bên nhau…

Thiên Túng Xinh Đẹp

tinybook tinybook
Thiên Túng Xinh Đẹp
Nàng là truyền kỳ của giới sát thủ, nàng là độc dược khiến nam nhân xua như xua vịt, nàng là nữ nhân không có tâm. Một lần ngoài ý muốn, linh hồn nàng xuyên qua đến một thế giới cường giả vi tôn — Thần Ma đại lục.
Có lẽ là thần ban ân, làm cho nàng cả đời này hưởng thụ thân tình.
Có lẽ là thần vui đùa, làm cho nàng cả đời này gặp họa diệt môn.
Nếu, sinh mệnh nàng là bị thần vứt bỏ, như vậy hóa thân làm ma thì như thế nào? Thiên địa bất nhân, như vậy hủy đi thiên địa này có làm sao?
Thả xem một nữ tử như thế nào tung hoành dị giới, trường kiếm thiên hạ, mây mưa thất thường, mê hoặc hồng trần. . . . . .
Các vị độc giả thân ái xin chú ý, truyện này nữ chủ cũng không phải người lương thiện, điển hình bề ngoài mị hoặc xinh đẹp, bên trong tàn nhẫn huyết tinh băng sơn mỹ nhân. Cho nên, nếu ngươi thích nữ chính ôn nhu thiện lương, thỉnh đường vòng; nếu ngươi thích nữ chính đáng yêu hoạt bát, thỉnh phiêu đi; nếu ngươi thích nữ chính đê tiện vô sỉ tàn nhẫn tàn nhẫn cộng thêm không nhân tính, như vậy, chúc mừng ngươi, truyện này là lựa chọn tốt nhất cho ngươi.
Trong truyện nam chủ phần đông, nam xứng phần đông, mỹ nam phần đông, hi vọng mọi người ủng hộ nhiều hơn!
Cảm nhận của Phong: thực sự rất thích truyện này! Ta không thích NP, nhưng đây là một NP rất trong sáng và đáng yêu, ta không thể không thích *ngửa mặt cười*. Mặc dù nam chính nam phụ đều tài sắc vẹn toàn, nhưng bỏ qua bất cứ một người nào cũng là một thiếu sót.

Tình cảm rất rất trong sáng, nhưng đủ thâm tình, đủ khiến người đọc hâm mộ và ước mơ! Đây là một trong những truyện mà không có tình tiết làm cho ta cảm thấy ức chế. Truyện cũng rất hài hước, nhiều khi vừa edit ta vừa cười phá lên như điên.

Nữ chính thủ đoạn, vô sỉ, cường. . . . nhưng cũng rất đáng yêu, sẵn sàng hi sinh tất cả, sẵn sàng làm tất cả để bảo vệ những người mình yêu. Thực hâm mộ! Đối với ta đây là một bộ truyện hay! Hi vọng mọi người ủng hộ nhiều hơn!

Naruto

tinybook tinybook
Naruto
Có thể nói truyện của tác giả Meo xinh đẹp đều mang đến những cảm xúc thú vị cho bạn đọc. Truyện Naruto thuộc thể loại khác với naruto truyện tình yêu. Các bạn đã xem vì naruto nhân vật chính là nữ và nhân vật nữ chính là Uchiha Pansi...

Truyện dị giới xoay quanh Thùy một cô nàng kém cỏi không được ai yêu quí vì gia đình bỏ cô khi cô tròn 5 tuổi, năm lên 13 cô phải tự kiếm tiền nuôi bản thân, năm 17 một công ty nhận cô vào làm và giờ cô đã có tiền mua nhà và sắm nội thất, cô vẫn không có ai làm quen vì thế cái cô cần là ngày nào cũng vùi đầu vào truyện xuyên không và truyện teen, cho đến một ngày, cô vô tình tìm thấy một truyện mới có tên Naruto, cô xem nó và thật sự bị lôi cuốn vào bên trong và hôm nay cũng thế, cô sau khi đi làm về thì úp mặt vào truyện naruto.

Yên Ba Giang Thượng Sử Nhân Sầu

tinybook tinybook
Yên Ba Giang Thượng Sử Nhân Sầu
Nhan đề truyện Yên Ba Giang Thượng Sử Nhân Sầu cũng đã cho ta thấy một cái nhìn thế thái nhân tình có chút đượm buồn. \" Trên sông khói sóng cho buồn lòng ai \"

Đọc truyện người đọc dễ nhận ra nỗi buồn nhân thế đến vô hạn, mộng thực mơ thường có chút buồn, chút đau. Đâu là chút mê man chìm trong cõi ảo, là chút yêu thương giữa chuỗi ngày tàn, một chút huy hoàng rồi chợt tắt lại có chút cuồng say.

Cuộc sống này vốn dĩ là như vậy thực ảo, lòng ta có chút gơn sóng lăn tăn, phải làm sao giữa chốn phù du này tìm được đâu một bến đỗ cho tâm hồn, không lang thang vô định, những nhân vật trong truyện dường như đang mê mải tìm cho mình một triết lý nhân sinh, tìm cách thoát khỏi cuộc sống nghèo nàn. không phải ở vật chất mà là trong chính con người.

Truyện dị giới này qua ngòi bút của tác giả Ngân Khiết mang trong mình một mạch chảy văn chương, chạm đến góc tâm hồn, có cái gì khẽ đọng, khẽ bay. Còn bạn thì sao, góc khuất của tâm hồn là ở đâu, đọc để sống chậm lại và hiểu nhiều hơn.
tinybook Kho Sách
Chat