Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng Chương 6 Tiêu: Sống Hoặc Chết (Hạ)

Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng
Tác giả: Thất miên thất dạ
Thể loại: Dị Giới
Nguồn: wattpad; Editor: shiroinu980
Số chương: 110
Lượt xem: 5816
Tóm tắt nội dung:
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Hạ) Chương 6
Tổng số chương: 110
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Ác Mộng Cùng Sống Lại - A Diện Chương 1 Q.1 31/03/2017
2
Xem
Tạ: Gặp Gỡ (Thượng) Chương 2 Q.1 02/04/2017
3
Xem
Tạ: Gặp Gỡ (Hạ) Chương 3 Q.1 02/04/2017
4
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Thượng) Chương 4 Q.1 02/04/2017
5
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Trung) Chương 5 Q.1 02/04/2017
6
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Hạ) Chương 6 Q.1 02/04/2017
Ngày 20, tháng 5, năm 20xx. 23 giờ 47 phút, cách chỗ tiểu khu tôi ở khoảng cách còn bằng hai con đường, tôi chọn một đường tắt xưa nay chưa bao giờ đi. Sau đó, giống đại đa số tiểu thuyết ngôn tình đoạn cao trào không thể ngoại lệ, tôi bị ba nam nhân không có ý tốt cười chặn lại đường đi.

Thở dài một hơi, tôi nhìn xung quanh, bên trong ngõ nhỏ đen kịt, chỉ có một chiếc đèn đường mờ vàng chiếu xuống ánh sáng yếu ớt, chiếu rọi ba gương mặt dâm tà lén lút, tôi không khỏi tự giễu: Vận may như thế này, có phải là nên đi mua vé xổ số?

"Các ngươi..." Tôi mới vừa mở miệng, rồi lại cảm thấy buồn cười: Tình hình như thế, còn cần phải hỏi sao?

Chẳng lẽ còn hi vọng ba người này nói "Thật không tiện chúng tôi chính là muốn hỏi đường một chút " ?

"Cô nàng, trễ như vậy còn ở bên ngoài lang thang, có phải là cô quạnh muốn tìm người bồi không?" Một người nam nhân đeo khuyên mũi trong đó cười hì hì tiến lên một bước vươn tay ra muốn bắt cánh tay của tôi, "Này cảm tình tốt! Đừng tìm , anh có thể cùng cưng chơi đùa! Ha ha ha..."

"Tránh ra." Tôi lùi về sau một bước, tránh xa nước bọt bắn tung tóe và mùi hôi từ miệng hắn.

"Ơ! Còn rất kiêu! Đại gia tao yêu thích!" Hắn thấy tôi né tránh, hứng thú lại càng sâu, chưa từ bỏ ý định bắt nạt tiến lên muốn sờ mặt tôi, tôi nghiêng người tránh khỏi tay hắn, bất ngờ nhấc chân đạp lên chỗ yếu hại của hắn.

"Gào!" Hắn đau đến khom người xuống, ôm chặt hai chân kêu rên, tiếng kêu thay đổi như gà trống gáy lúc sáng sớm, chói tai lại buồn cười.

"Xú biểu tử, mày dám đá huynh đệ tao!" Trên mặt có sẹo rõ ràng là thủ lĩnh, trong mắt nam nhân bốc lửa, hắn đỡ lấy tiểu đệ bên người, đối với một người khác quát mắng: "Ngây ngốc làm gì! Còn không mau bắt nó cho tao!"

Tôi lạnh lùng nhìn người đàn ông kia tới gần, đang muốn động thủ, đã thấy chân trời một đạo ánh sáng trắng cực lớn lướt qua, đem đêm tối chiếu sáng giống như ban ngày.

"Đương ——" nửa đêm tiếng chuông vang lên, không nhiều không ít vừa vặn mười hai lần, sắc mặt của tôi không khỏi biến đổi.... tận thế đến!

Không chờ tôi tiếp tục suy nghĩ, mắt tối sầm lại, tôi dĩ nhiên lại hôn mê bất tỉnh, hình ảnh cuối cùng trong tầm mắt là ba nam nhân kia cũng ngã xuống như tôi.

Ngày 21, tháng 5, năm 20xx. Tôi tỉnh lại ở bên trong một mảnh nóng rực. Trời đã sáng choang, tôi nằm trên đất, bên người là ba nam nhân bất tỉnh nhân sự.

Lắc lắc đầu có chút choáng váng, tôi liếc nhìn điện thoại di động, mới bảy giờ rưỡi, xem ra tôi cũng không có mê man quá lâu.

Chậm rãi ngồi dậy, loại nóng rực kịch liệt trong người cũng đỡ bớt chút ít, tôi nhắm hai mắt cảm thụ một hồi, nhưng cảm thấy trong đầu hình như xảy ra cái gì. Tôi thử tập trung chú ý đi nhận biết, trong nháy mắt, tôi tựa hồ tiến vào một không gian kỳ diệu.

Không gian này rất lớn, nhưng tôi chỉ có thể nhìn rõ khoảng cách một trăm mét, đây là một nền tảng trống trải vô bờ, hướng phía xa xa đi tới nhưng lại bị sương trắng che lấp, thần thần bí bí nhìn không rõ ràng.

Đây là nơi nào?

Tôi hít sâu một hơi, cảm thấy tinh thần thoải mái, nói không nên lời linh khí ẩn chứa trong không gian này. Dò xét ngực, có thể cảm giác được thứ kia chầm chậm nhưng chân thực tồn tại đập nhảy; sờ sờ da dẻ, xúc cảm vẫn như cũ là bóng loáng mà lạnh lẽo, nhiệt độ thân thể bên ngoài giống như động vật máu lạnh.

Người không ra người, quỷ không ra quỷ, là thân thể hiện tại của tôi.

Như vậy, nơi này là... Không gian?

Tôi nghĩ tới giải thích bên trong truyện online được lưu truyền , không khỏi tâm thần chấn động.

Cũng không biết là nên cười hay nên khóc. Nếu như là tôi trước khi bị biến thành quái vật, tôi chắc chắn sẽ mừng rỡ như điên. Hiện tại, nhưng không có cảm giác quá lớn.

Nếu kiếp trước tôi nắm giữ một không gian như vậy... Tôi lắc đầu một cái, vậy thì như thế nào?

Vậy thì tôi có thể thay đổi kết cục chết thảm khốc sao?

Không, chỉ có của cải, nhưng không có năng lực tự vệ, kết cục chờ đợi của tôi, thậm chí sẽ càng thê thảm. Bởi vì, đây chính là một thế giới ỷ mạnh hiếp yếu; mà con người chính là yêu thích cướp bóc đồ đạc như vậy.

Tôi cười lạnh , một ý nghĩ toát ra rời khỏi đầu, một giây sau, tôi liền ở bên trong ngõ nhỏ lúc trước, bên người vẫn là ba nam nhân kia.

Tôi cởi quần áo của một người trong số đó, xé thành vải kết thành dây thừng, đem ba người bọn hắn quấn lấy nhau, sau đó thử đem bọn họ đưa vào trong không gian. Tôi rất tò mò, không biết bên trong không gian có thể giữ người sống nào hay không?

Về phần thí nghiệm thất bại, hậu quả mà ba gã đó nhận được, tôi không có quan tâm chút nào.

Nói tôi lãnh huyết cũng được, nói tôi tàn nhẫn cũng được, đối với ba nam nhân có mưu đồ gây rối, tôi sẽ không có nửa phần thương hại.

Thử nghiệm hồi lâu, tôi rốt cục có thể làm cho ba người đồng thời tiến vào trong không gian, nhưng tinh thần của tôi cũng tiêu hao nghiêm trọng, hầu như lại muốn ngất đi.

Tôi không đứng vững được, trực tiếp ngã ngồi trên mặt đất nghỉ ngơi, ba người kia không có tỉnh lại, cũng không có chết, thân thể có chút nóng lên, tựa hồ đang tiến hành biến hóa gì đó.

Xem ra, không gian của tôi có thể chứa đựng người sống.

Tôi nghỉ ngơi một lúc, cảm giác tốt hơn một chút, liền đứng dậy đi về tiểu khu. Dọc theo đường đi, tôi gặp được người đi đường túm ba tụm năm, cùng với chủ quán nhân viên cửa hàng ở ven đường, nhưng không ngoại lệ là đều đang ở trạng thái mất đi ý thức, dường như toàn bộ thành thị đều lâm vào trong một hồi ngủ cấp độ sâu.

Tôi khống chế ý nghĩ muốn cắn đứt cổ họ của chính mình, mắt nhìn thẳng đi về đến nhà.

Đem ba người từ trong không gian đi ra, tìm dây thừng rắn chắc cột chặt tay chân, cố định lại ba người bọn họ cùng nhau, tôi tắm nước nóng, trở về phòng ngủ.

Ngày 22, tháng 5, năm 20xx. Lúc tôi còn đang nửa tỉnh nửa mê, lại bị một trận tiếng gầm nhẹ kì quái đánh thức, theo sát sau đó là một tiếng vang trầm của vật nặng rơi xuống đất cùng với nam nhân kinh hoảng kêu thảm thiết như tan nát cõi lòng, tôi triệt để tỉnh táo .

Đến phòng khách vừa nhìn, chính là lưu manh ngày hôm qua tôi mang về kia.

Trong ba người bọn hắn đã có hai người tỉnh lại, một gã đang hoảng sợ vặn vẹo thân thể của chính mình, nỗ lực tránh thoát dây thừng ràng buộc tay chân, một gã khác nhưng chỉ biết gào thét.

Tôi cũng không giết vội, nhàn nhàn dựa vào khung cửa đánh giá bọn họ, cái dây thừng kia cực kì rắn chắc, dù có cầm dao găm nhỏ cắt cũng phải phí chút công phu. Cái gã nam nhân đang gào thét kia chính là tên gia hỏa nói ra lời tục tĩu bị tôi giáo huấn. Con mắt hắn không lớn chỉ còn dư lại tròng mắt, sắc mặt xanh hôi, hàm răng mở ra ngoài, tận lực ngưỡng cái cổ tìm máu tươi bên người. Nó đã không còn là hắn, mà là một con hoàn toàn hành động dựa vào bản năng—— xác sống.

Tôi dĩ nhiên cảm thấy một tia sung sướng ác ý, không chỉ là vì hắn ác giả ác báo, mà cảm thấy, lại một người nữa trở thành quái vật, giống tôi cũng là quái vật như vậy, cùng tôi chịu đựng thống khổ như thế, thật giống như nổi thống khổ của tôi có thể vì vậy mà tự giảm bớt. Trên thực tế, cũng không có.

Tôi càng nghĩ mà sợ, đối với mê hoặc không biết tên cùng hoảng sợ:Tuy rằng lúc đó tôi có mất khống chế, nhưng tổng vẫn còn có ý thức của bản thân, mà nó cái gì cũng không có, chỉ còn dư lại bản năng ăn uống, so với các loại động vật bậc thấp khác còn thấp hơn, thực sự là bi ai...

Tôi vừa nghĩ, một bên lạnh lùng nhìn về phía xác sống vô tri vô giác kia đem cổ của chính mình miễn cưỡng vặn thành bánh quai chèo, răng rắc răng rắc tiếng vang giòn giã, được toại nguyện cắn tới cái cổ huynh đệ khi còn sống của nó.

"A a a ——" tôi buồn bực xoa xoa lỗ tai, không nghĩ tới nam nhân rít gào cũng không chút nào kém nữ nhân.

Trước khi nó tiếp tục kéo xuống một mảng lớn máu tươi của người đàn ông kia, tôi tiến lên khóa lại cổ họng của nó, hơi hơi dùng sức, để đầu của nó cùng thân thể phân ra.

Đem cái đầu xác sống đặt vào trong khay, quay đầu nhìn lại, gã nam nhân bị cắn kia đã sợ đến hôn mê bất tỉnh, mà bên cạnh hắn một nam nhân khác bộ dạng đại ca vẫn không có dấu hiệu tỉnh lại, da dẻ hiện ra một tầng màu phấn hồng kỳ dị, như bị bệnh nhiệt độ cao không lùi.

Thấy bọn họ không còn động tĩnh, tôi đi tắm rửa sạch sẽ, thay đổi một thân quần áo sẫm màu, mang tới thùng dụng cụ đựng đồ dự bị, đeo găng tay cao su, bắt đầu giải phẫu.

Tôi đem ngũ tạng lục phủ của xác sống kia mổ toàn bộ, trừ một chút đồ ăn tro cặn, không có phát hiện gì.

Xem ra, không phải đồ ăn dẫn đến biến dị, trên người hắn cũng không có vết thương mới nhất, cũng bài trừ bị nhiễm, vậy lại là nguyên nhân gì?

Tôi mổ đầu lâu trên khay ra, sọ não của nó so với xương sọ người bình thường cứng rắn hơn nhiều. Nếu như là thể chất của tôi trước đây, như vậy phải phí công phu rất lớn mới có thể phá tan. Đại não bệnh biến héo rút, hầu như đã hoại tử, những bộ vị khác bị tổn thương cũng khó có thể khôi phục lại, thế nhưng một phần ba bộ phận tiểu não lại quá mức sinh động hơn bình thường, đáng tiếc tôi không phải nhân tài khoa học chuyên nghiệp, cũng không có đo lường cơ khí, không phải vậy ngược lại tôi thật ra muốn thử một chút óc của nó và tế bào thần kinh.

Kiểm tra xong xuôi, tôi phát hiện bên trong tiểu não của nó có tinh thể trong suốt ước chừng hai centimet, hình dạng không quy tắc, chất lượng ở mười lăm đến hai mươi khắc , tương đối cứng rắn, không nhìn ra chất liệu, vẩn đục màu xám trắng bên trong lộ ra một tia nhàn nhạt hồng, thật giống như bên trong có một chút tơ máu.

Có thể tinh thể trong suốt trong đầu con xác sống này chính là thu hoạch lớn đi. Tôi đem tinh thạch rửa sạch, lau khô, đặt ở trong bình kẹo không trên khay trà.

Đem con xác sống không còn hình dạng kia phân giải lần hai, đồng thời phong kín đầu lâu dữ tợn kia trong túi, đặt vào tủ lạnh trong phòng, bên cạnh Triệu Kỳ Uy.

Tìm thời gian xử lý một chút , quá chiếm chỗ. Tôi tiện tay lấy một khối thịt bò, đóng lại cửa tủ lạnh.

Ngày 23, tháng 5, năm 20xx. Ngay sau con xác sống kia, tiếng gào thét thứ hai vang lên.

Tôi nhìn giờ một chút, không tới 24h.

Lần này là nam nhân bị cắn trên cổ kia, hắn cũng bước theo gót chân huynh đệ mình, bị trở thành một con xác sống không có ý nghĩ.

Tôi đem một khối thịt bò vung ra trước mặt nó, nó ngửi một cái, không có hứng thú mở miệng, cũng không hướng về nam nhân bị cột cùng nhau, mà giống như phát hiện mục tiêu mới hướng phía tôi rít gào, nước dãi ố vàng từ trong miệng nhỏ xuống, làm bẩn sàn nhà tôi. Một giây sau, tôi thẳng thắn bẻ gảy cổ của nó, lặp lại một lần trình tự ngày hôm qua, lần thứ hai thu hoạch một khối tinh thể tương tự, chỉ là bên trong tinh thể màu máu càng sâu nửa phần.

Xem ra, chúng nó cũng chưa hề cho rằng tôi là đồng loại, mà đối với máu thịt của tôi vẫn khát vọng.

Tôi nhìn một chút gương mặt trong gương hồng hào trắng nõn không khác người thường, lạnh lùng nở nụ cười.

Ngày 24, tháng 5, năm 20xx. Nam nhân cuối cùng rốt cuộc đã tỉnh lại.

Hắn đầu tiên là cảnh giác đánh giá bốn phía, sau đó dùng sức giãy dụa, tôi ôm cánh tay không động đậy, không nghĩ tới hắn cư nhiên đem dây thừng kéo đứt , sau đó lộn như cá chép đứng dậy, một tay cầm cái ghế trong phòng khách ném vào tôi.

Đồ dùng trong nhà tôi là đồ gỗ tinh khiết, một cái ghế này chí ít 50 kilôgam, người thường hai tay nâng lên cũng phải phí chút lực, hắn một tay đẩy lên nhưng biến nặng thành nhẹ nhàng.

Tôi nghiêng đầu tránh thoát, trở tay túm cái ghế, ném cái ghế tựa vào người hắn , trong ánh mắt của hắn đột nhiên lui tới, bẻ gảy cổ của hắn.

Hắn không có biến thành xác sống, lại đột nhiên lực lớn vô cùng, chẳng lẽ chính là người thức tỉnh mà mọi người nói tới?

Tôi cũng đem hắn giải phẫu, nhưng không có bất kỳ phát hiện nào, ngay cả trong đầu đều không có tinh thể.

Đem những thi thể người này gom cùng nhau, tôi chạy xe tới xưởng thuê ngoài vùng ngoại ô.

Trên đường vô cùng hỗn loạn, có xác sống giương nanh múa vuốt nhưng hành động chậm chạp, có con người gào khóc, kêu rên chạy tứ phía; có gặm nhấm, có giãy dụa, có thừa dịp cháy nhà hôi của, có cùng nhau trông coi, càng có thấy chết mà không cứu, tình cảnh có thể so với Luyện Ngục nhân gian.

Tránh ra mấy người kêu cứu, lại nghiền nát vài con xác sống cản đường, tôi đến chỗ cần đến. Bởi vì hẻo lánh, nơi này cũng không có người nào, ngay cả xác sống cũng không thấy một con, cũng khiến tôi bớt đi nhiều tâm tư.

Đem rác rưởi vứt tại phân xưởng, tôi đi đến nhà kho, đem đống đồ vật đều chuyển vào trong không gian, lực lượng tinh thần tiêu hao kết quả là tôi ở tại chỗ nghỉ ngơi một canh giờ, mới không quá mức mệt.

Suy nghĩ một chút, tôi móc ra cái bật lửa đốt đống rác kia, lại lấy chút tạp hóa cùng gạo và mì ở trong nhà kho, lúc này mới đi xe trở về đường cũ.

Ngoài cửa xe, thảm kịch hơi lướt qua một chút, tâm tôi đã không còn gợn sóng, chỉ hờ hững cho rằng xem phim bình thường.

Ngày 25, tháng 5, năm 20xx. Dùng điện thoại của Triệu Kỳ Uy lúc trước lưu lại gọi cho Lăng Nhị—— cái người đàn bà mà hắn ôm theo đến lăng nhục tôi, hơn nữa, bọn họ từng nói, cô ta là một người thức tỉnh, dị năng giả hệ thổ.

"A lô? Cô là ai?" Cô ta tựa hồ cũng không quen biết tôi, nhận được tin nhắn sau đó theo lời tới đây, dáng vẻ kiêu ngạo, hung hăng. Phía sau cô ta còn dẫn theo một đám nam nhân đeo kính đen vạm vỡ, hình như là hộ vệ của cô ta. Bối cảnh nữ nhân này cũng không nhỏ, bằng không chỉ với sắc đẹp của cô ta, ánh mắt soi mói của đại thiếu gia Triệu Kỳ Uy cũng sẽ không cùng nàng lá mặt lá trái.

"Cô hỏi hắn? Hắn đã đi trên đường hoàng tuyền chờ cô ." Tôi để bọn họ tiến vào phòng khách, khoá cửa lại, mỉm cười nhìn cô ta không chút sợ hãi ngồi ở trên ghế sô pha.

Có thể không để ý đến nguy hiểm bên ngoài, nữ nhân này năng lực không yếu, thêm vào bảo tiêu thân thủ trội hơn người thường, đúng là có tư cách hung hăng. Thế nhưng, nguyệt doanh tắc khuy (trăng tròn rồi lại khuyết), người tự phụ mù quáng đều phải nhận hậu quả xấu.

—— tôi, không phải là người bình thường a.

Tôi chậm rãi đến gần người phụ nữ kia, lúc hộ vệ tiến lên một bước đè vai của tôi thì bắt lấy cổ tay của hắn, thừa dịp hắn ngây người một giây, bóp nát xương cổ tay của hắn.

Khi hắn kêu thảm thiết giơ chân đá đến, tôi trở tay đón đỡ, lại thuận thế phá nát cốt chân hắn, trước khi hắn ngã xuống nâng lên thắt lưng hắn, dùng hắm làm yểm hộ, chặn lại ba gai đất bắn về phía tôi.

Tôi đã từng tay trói gà không chặt, nhưng hiện tại lại có thể ung dung đánh chết hai ba tên có sức mạnh.

"Xì xì xì xì" âm thanh tiến vào thịt, hộ vệ kia đã đau đến hôn mê bất tỉnh, sau lưng ồ ồ thấm ra máu, vô cùng thê thảm.

Tiện tay đem hắn bỏ qua, tôi nhìn nữ nhân kia sắc mặt tái nhợt nhưng không có chút thương hại, chỉ ảo não đối với sai lầm của mình, trong lòng cười: "Lăng tiểu thư thật tinh tường, ở giữa cột sống đây! Cho dù cứu trở về, vị tiên sinh này quãng đời còn lại cũng chỉ có thể vượt qua ở trên giường."

Cô ta nổi giận đùng đùng ngắt lời nói: "Câm miệng! Nếu không tại cô, tôi làm sao sẽ đánh phải hắn! Cô là đồ đê tiện!" lời cô ta còn chưa dứt, tôi lại cảm giác được lòng bàn chân nguy hiểm, nhanh chóng hướng sang bên nhảy ra, né khỏi gai đất bén nhọn đột nhiên xuyên qua sàn nhà.

Không nghĩ tới dị năng giả hệ thổ thần kỳ như vậy, còn có thể từ trên gạch men sứ đá cẩm thạch kích thích đâm ra đất, không biết rốt cuộc sức mạnh này so với khoa học tiên tiến hiện đại còn hơn ngàn vạn lần đây?

Tôi thán phục nghĩ, một bên lại hất bỏ ba viên đất đâm bay tới, nhìn cô ta thở hồng hộc trốn vào sau sô pha, không khỏi lắc đầu: "Đáng tiếc trình độ nắm giữ dị năng của cô chưa đủ, mới lập tức mệt mỏi như thế." Hơn nữa, đất đâm độ cứng cũng không đủ, dễ dàng liền có thể nghiền nát a.

"Chỉ có trình độ như thế này thôi sao..." Ở trong ánh mắt sợ hãi của cô ta, tôi bóp chặt lấy miệng ả "Vậy cô sẽ không có giá trị, chết đi."

"Cô, cô! A a a ——" hộ vệ áo đen tỉnh lại cũng không tiếp tục lạnh lùng, cổ họng liều mạng hô to lên, bị tôi dùng ánh mắt cảnh cáo, lập tức khúm núm ngưng miệng lại.

Tuy rằng tiểu khu hộ gia đình không nhiều, bên trong tầng này tạm thời không có xác sống, sẽ khó bảo toàn vì hắn kêu to mà đưa tới, hiện tại thính giác tôi vô cùng nhạy cảm, nếu là nửa đêm có xác sống gào thét, tôi có thể ngủ không được an giấc.

Sau khi đem Lăng Nhị giải phẫu, tôi phát hiện ở trong đầu cô ta có một khối tinh thể màu vàng nhạt, có chút tương tự thứ trong đầu xác sống, nhưng độ tinh khiết cao hơn một chút. Nếu là như vậy, trong đầu dị năng giả kia cũng có tinh thạch, cũng không phải mỗi một người có năng lực đặc biệt trong đầu đều sẽ tồn tại.

Cơ hội để tồn tại là gì đây?

Đáp án này cũng cần chờ tôi tìm nhiều vật thí nghiệm một ít mới có thể phân tích ra đi. Lắc đầu một cái, tôi tiếp tục quan sát viên tinh thể màu vàng trong tay.

Dù là trong đầu xác sống hay trong đầu dị năng giả, những tinh thạch này khả năng chính là đầu mối hoặc là năng lượng khởi nguồn, như vậy loại năng lượng này có thể chuyển hóa hoặc là tiến hóa hay không đây?

Tôi nghĩ nghĩ, đem một viên não tinh xác sống ném vào trong miệng hộ vệ.

Một lát sau, liền thấy trong mắt của hắn bạo xuất tơ máu, bắp thịt trên người cũng căng phồng lên, dường như đang gắng tích trữ sức lượng, mà xương của hắn bị tôi bóp nát giống như được một dòng nước ấm tẩm bộ vậy, phát sinh tiếng răng rắc răng rắc khép lại, nếu không bị tôi nắm quá chắc, sợ là thời gian một cái nháy mắt liền khỏi được rồi.

Giống như linh đan diệu dược thần kỳ. Chỉ là, tác dụng phụ cũng rất rõ ràng.Hai mắt của hắn không ngừng sung huyết, da dẻ cũng hiện ra quỷ dị hồng, không lâu, nghe được tiếng vang da thịt nứt toác, mà kinh mạch của hắn cũng bắt đầu một cái một cái nổ tung, phun ra máu đỏ tươi, trong chốc lát, hắn liền thành một người toàn máu.

Tôi lau một ít máu dính trên mặt, đứng lên nhìn xuống nam nhân đang thoi thóp, do dự một lúc, vẫn không có đem tinh thạch Lăng Thị đút cho hắn, mà cho hắn ra đi nhẹ nhàng.

Đúng như dự liệu, tế bào não của hắn sinh động gấp mấy chục lần , vượt qua gánh nặng thân thể có thể chịu đựng, lí do sẽ bạo huyết, mà trong đầu của hắn, cũng không có tinh thạch.

Sau đó, tôi lại lục tục bắt được một nhóm người đến làm thí nghiệm, có con người có xác sống, còn có vài dị năng giả, nhưng tôi chung quy không có tùy ý ra tay, lựa chọn mục tiêu đều là những người tâm địa bất chính, người vi phạm pháp luật. Mặc dù như thế, nhưng tôi vẫn kìm không được phỉ nhổ chính mình: Loại hẹp hòi này, tự cho là chính nghĩa, đều là dối trá giấu đầu hở đuôi thôi.

Tôi đã từng chán ghét, tôi xem thường, nhưng mơ hồ tỏ rõ sa đọa tôi hướng. Tâm tôi có chống cự, nhưng là chuyện vô bổ.

Ngày 28, tháng 5, năm 20xx. Tôi tỉnh lại rất sớm, kim đồng hồ cách sáu giờ còn có một chút khoảng cách, tôi lăn qua lộn lại không buồn ngủ chút nào.

Quỷ thần xui khiến, tôi mở ra bình bình lon lon trên bàn, tỉ mỉ trang điểm bản thân, lại mở ra ngăn tủ quần áo một lúc lâu, bỏ ra ba tiếng mới miễn cưỡng thoả mãn.

Nhìn đồng hồ, vội vội vàng vàng lái xe chạy tới siêu thị kia, đúng là có vài phần cảm giác ngày diệt vong trước cản sau đâm.

Tôi một mặt tự giễu, dĩ nhiên lại như thiếu nữ hoài xuân lần đầu hẹn ước, một mặt lại nhanh chóng mạnh mẽ giẫm chân ga, chỉ lo đã muộn thời điểm chốc lát gặp người kia thoáng qua.

Một tiếng, hai tiếng, ba tiếng. Tôi ở bên trong phòng quản lí mỏi mắt chờ mong, nhưng từ đầu đến cuối không có phát hiện bóng dáng ghi tạc trong lòng kia.

Tôi không khỏi có chút hoài nghi: Ngày hôm nay kiếp trước, tôi gặp phải nàng, như vậy lần này, nàng còn có thể ở nơi này sao? Có thể như cánh bướm hồ điệp hay không? Tôi sẽ không gặp được nàng? Hay là, nàng chống đỡ không tới nơi này, đã chôn thân. Tôi không dám nghĩ tiếp nữa, trong lòng lại buồn cười lại chua xót: Tiêu Minh Dạng a Tiêu Minh Dạng, cô còn có thể tai hại sợ loại tâm tình này sao? Thực sự là hiếm thấy a...

Đột nhiên, tôi thấy qua máy theo dõi ở cửa lớn siêu thị thoáng qua một bóng dáng gầy gò, mắt sáng lên —— là nàng!

Tôi không thể chờ đợi được nữa đi ra ngoài phòng an ninh, ở trên hành lang qua lại bồi hồi, chờ nàng đến.

Trên mặt còn duy trì trấn định, nhưng trong lòng thấp thỏm mỗi một giây đều sâu sắc thêm, ngay chính tôi cũng không nói rõ ràng được loại cảm tình này vì sao mà có.

Tôi chỉ biết là, nàng đối với tôi mà nói, là một vệt ánh sáng còn sót lại ở trên thế giới này, không có đạo ánh sang này, tôi sẽ triệt để điên cuồng.

Bỗng, một bàn tay ấm áp nắm tôi, đem tôi cấp tốc kéo tới khúc quanh, tôi nhìn chăm chú bóng lưng đơn bạc kia, trong lúc hoảng hốt trùng hợp cùng một tầng hình ảnh khác, càng không nhịn được muốn rơi lệ.

Rốt cuộc, cũng tìm được nàng, ánh sáng của tôi.
7
Xem
Tạ: Kết Bạn Chương 7 Q.1 02/04/2017
8
Xem
Tiêu: Não Tinh Chương 8 Q.1 02/04/2017
9
Xem
Tạ : Hoàng Tước Chương 9 Q.1 02/04/2017
10
Xem
Tiêu : Bạn Thân Chương 10 Q.1 02/04/2017
11
Xem
Tạ : Tranh Phong Chương 11 Q.1 02/04/2017
12
Xem
Tiêu : Liếc Mắt Phá Nam Nhân Chương 12 Q.1 02/04/2017
13
Xem
Tạ : Đội Ngũ (Thượng) Chương 13 Q.1 04/04/2017
14
Xem
Tạ : Đội Ngũ (Hạ) Chương 14 Q.1 04/04/2017
15
Xem
Tiêu : Trạm Xăng Dầu Chương 15 Q.1 04/04/2017
16
Xem
Tạ : Vườn Trái Cây (Thượng) Chương 16 Q.1 04/04/2017
17
Xem
Tạ : Vườn Trái Cây (Hạ) Chương 17 Q.1 04/04/2017
18
Xem
Tiêu : Tà Niệm Chương 18 Q.1 04/04/2017
19
Xem
Tạ : Nảy Sinh Chương 19 Q.1 04/04/2017
20
Xem
Tiêu : Cảm Giác An Toàn Chương 20 Q.1 04/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 110

Luôn Có Nhân Loại Muốn Chăn Nuôi Tôi

tinybook tinybook
Luôn Có Nhân Loại Muốn Chăn Nuôi Tôi
Truyện hay Luôn Có Nhân Loại Muốn Chăn Nuôi Tôi là một trong số những truyện dị giới hay nhất của Sanh Lạc Lạc, truyện xoay quanh nhặt được một Zombie, ngốc manh đủ ba trăm sáu mươi kiểu, muốn loại nào có ngay loại ấy.

Lúc nguy hiểm thì cô nói: \"Anh lên trước, tôi bọc hậu!\"

Lui về sau thì cô nói: \"Anh đánh, tôi che!\"

Khi chiến đấu, cô ra hiệu: \"Tôi không được tôi đánh không nổi! Tôi áp sát!\"

...

Khi chạy trốn thì cô nói dõng dạc: \"Thế giới bất hủ phàm nhân lớn như thế này, tôi muốn đi tham quan!\"

Nam chính trong truyện không chịu đựng được nữa: \"Trừ tôi ra thì ai cho em ăn no nữa? Em mau tỉnh lại là vừa.\"​

Toàn Chức Pháp Sư

tinybook tinybook
Toàn Chức Pháp Sư
Bạn đang đọc truyện Toàn Chức Pháp Sư của Loạn, truyện dị giới hay nhất lấy bối cảnh khi tỉnh lại sau một giấc ngủ dài thì thế giới đã thấy thế giới này thay đổi.

Nơi đây chính là trường dạy học phép thuật, ai muốn trở thành Ma Pháp Sư xuất sắc đều xuất phát từ đây.

Thế giới khoa đã biến thành thế giới phép thuật huyền huyễn, học sinh lại mang theo thành tích để so sánh với nhau.

Mạc Phàm lại phát hiện ra rằng, những người này chỉ là pháp sư 1 hệ nhưng bản thân mình lại là toàn hệ.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện mang đậm phong cách ngôn tình sắc đầy thú vị này nhé.

Sủng Mị

tinybook tinybook
Sủng Mị
Truyện Sủng Mịlà một trong những tác phẩm truyện tiểu thuyết đặc sắc nhất của tác giả Ngư Thiên Không nổi tiếng. Sau một thời gian ngắn phát hành, truyện đã được giới mộ điệu đánh giá là một trong những tượng đài mới của thể loại truyện tiểu thuyết dị giới, sánh ngang cùng các tác phẩm nổi tiếng khác như Thiên Tài Tướng Sư, Quỷ Hô Bắt Quỷ …

Mời bạn đọc cùng xem qua một đoạn văn án sau:

“Vân Điểu giương cánh bay lượn giữa trời xanh.

Dã Huyết Lang cuồng ngạo tung hoành hoang nguyên, sa mạc.

Hải Linh cự thú khổng lồ tựa núi Thái Sơn, một thân trấn ải không người nào qua nổi.

Dạ Mộng Thú nương nhờ ánh trăng, xuyên qua rừng rậm nhanh như tia chớp.

Quỷ Khung Quân Vương đứng trên vách núi không ngừng thôn mây hấp khí, tư thế kiêu hùng bá chủ một phương.

Kiếm Chập, Tịch Tịch Dương Bằng, Viễn Cổ Mộc Yêu, Hỗn Độn Lôi Quan Tinh Linh, Lăng Băng Trớ Ấn Yêu Hồ ...

Chủng tộc thực vật, yêu thú, nguyên tố, vong linh thiên kỳ bách quái tạo ra một thế giới Hồn Sủng vô cùng rộng lớn.”

Nhân vật chính của Truyện Sủng Mị là một vị Hồn sủng sư trẻ tuổi, lúc ban đầu mang theo một con dị biến Nguyệt Quang Hồ chiến đấu liên miên bất tuyệt, vượt qua vô vàn khó khăn cách trở, hiểm cảnh cầu sinh từ từ phát triển biến hóa thành Tà Diễm Lục Vĩ Yêu Hồ, Miện Diễm Cửu Vĩ Yêu Hồ và chủng tộc cao cấp hơn nữa.Hắn chậm rãi bước lên con đường cường giả, không ngừng thu phục các loại Hồn sủng trân quý, phấn đấu vì một ngày đứng trên đỉnh thế giới.

Vương - Hắn sẽ ngồi lên Kim Đỉnh Vương Tọa, vị trí cao nhất của thế giới nhân loại. Hồn sủng của hắn phải là Vạn Thú Vương thống lĩnh muôn loài. Theo từng bước chân của hắn, một con đường máu kéo dài liên tu bất tận…

Chương mới của truyện Thiên Tài Tướng Sư hiện đã full và các file prc ebook hỗ trợ xem trên thiết bị di động cũng đã được đăng tải hoàn tất tại webtruyen.com. Mời quý đọc giả đón xem : http://webtruyen.com/sung-mi/

Bên cạnh đó, với sự chọn lọc kỹ càng bởi đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, bản thân webtruyen.com đã dần trở thành một kho tàng tiểu thuyết truyện dị giới Trung Quốc hay nhất được đông đảo bạn đọc yêu thích. Tất cả đều miễn phí, mời quý đọc giả đón xem hàng trăm truyện dị giới hay khác và full chương tại đây

Kết Thúc Để Bắt Đầu

tinybook tinybook
Kết Thúc Để Bắt Đầu
Tóm tắt nội dung truyện Truyện ngôn tình sắc mở màn với... Gì? Sống lại thì phải xuyên không dị giới?

Thôi kệ, được tặng kèm không gian tùy thân nên xuyên không tới đâu cũng được.

Vì vậy, nữ doanh nhân \"đẹp người - xấu nết\" - Phùng Trân đắc ý kiểm kê \"của hồi môn\" trong không gian tùy thân.

Cung đấu, gia đấu, cô chơi nhàm rồi. Nếu chán thì lấy bom phá thôi.

Gặp hôn quân hay cặn bã tướng công thì có roi điện hầu hạ.

Gian thần, tiểu tam tới chơi? Ok, súng hơi cay chiêu đãi.

Dùng rocket phá ngục, cứu trung thần là chuẩn nhất.

Còn nếu dân chúng lầm than? Haizz, đành \"hi sinh\" 1 tấn vũ khí thống nhất thiên hạ vậy.

--- ----

Mỗi đêm Phùng Trân chấp tay lên ngực, thầm cầu nguyện hi vọng đừng xuyên đến thời \"ăn lông ở lỗ\" nha. Nhưng trời không chiều lòng người. Phùng Trân xuyên đến nơi cô \"thích\" nhất - VIỄN CỔ.

Nhìn dãy núi tuyết trùng trùng điệp điệp phía trước, Phùng Trân sức lực kiệt quệ.

Ngày nào cũng gặp thú và thú, Phùng Trân bi ai cho đường tình duyên của mình.

Cứ nghĩ mình sẽ mãi cô đơn rồi chết già ở cái nơi - dã thú là bá chủ này nhưng rồi ngày kia một con sói tuyệt đẹp xuất hiện.

Mắt xanh lá. Lông trắng như tuyết.

Mụ nội nó, cô không biết phải dùng từ nào mới miêu tả hết nét đẹp \"chuẩn sói\" của nó.

Dù ghét lông lá thật đó nhưng cô \"mê\" nó rỗi, tạm chấp nhận nó là \"tình nhân\" vậy.

Nghĩ là làm, Phùng Trân nhanh chóng nhào lên \"cướp người\".

Cùng tiếp tục đọc truyện Kết Thúc Để Bắt Đầu để tiếp tục khám phá nhé.

Phong Lưu Đạo Sĩ

tinybook tinybook
Phong Lưu Đạo Sĩ
Thể loại truyện võng du, dị giới luôn làm người đọc cảm thấy thật thú vị và bị cuốn vào thế giới khác, thế giới này rất đỗi xa lạ đôi khi lại có chút hoang đường nhưng ở nơi này mới thỏa mãn được trí tưởng tượng của con người, họ được chu du, trải nghiệm những điều mới mẻ. Võ hiệp cũng có võ hiệp, giao tranh cũng có giao tranh, tình cảm cũng có tình cảm, không máu me, cũng không hời hợt vừa đủ để cuốn hút bạn đọc vào câu chuyện, đó chính là truyện Phong Lưu Đạo Sĩ.

Phụng mệnh của sư phụ đi đến tương lai truyền đạo, sự thật hắn lại quậy tung tương lai. Không muốn mang ơn của mỹ nhân nên chỉ còn cách thu hết các nàng... Tiềm Long xuất thủy đấu tứ phương, đạo sĩ tương lai cũng điên cuồng... Đan Võ Kình Đạo Huyền Y Thư Âm, Bát Pháp đều thông ta mặc kệ hắn là ai.

Nơi này có đặc biệt mỹ nữ, có đủ loại công phu, có các loại súng ống, có nhiệt huyết huynh đệ, còn có đẩy ngã phụ nữ. . . Hãy xem một tên đạo sĩ từ tám trăm năm trước xuyên việt, tại Hoa Hạ nhấc lên một phen hùng dũng phong vân cùng một đoạn yêu hận tình cừu.

Minh triều, Thiên Thuận năm thứ hai. Trên núi Võ Đang khói hương lượn lờ, khách hành hương, người cầu xin chữa bệnh nối liền không dứt. Trương Tam Phong tuổi đã cao, ẩn cư nơi Ngọc Hư Cung và không màng thế sự, các loại sự vụ đều do đám đệ tử chân truyền tiếp nhận. Bên trong Ngọc Hư Cung, Trương Tam Phong râu tóc bạc trắng nhưng khuôn mặt lại hồng hào như trẻ mới sinh đang ngồi xếp bằng trên bồ đoàn. Hai mắt nhắm nghiền, trên đỉnh đầu bạch khí lượn lờ, đây là dấu hiệu sắp bạch nhật phi thăng.

Một tiểu đạo sĩ thân mặc lưỡng nghi đạo bào đang quỳ trước người Trương Tam Phong. Người này ngũ quan tinh xảo, mặt trắng như ngọc, môi hồng đến nỗi ngay cả nữ tử cũng phải ghen ghét. Trên người như có như không anh linh chi khí, lúc ẩn lúc hiện. Mà không, chính xác phải gọi là tà khí mới đúng.
Hắn là một đồng tử tuấn tú. “Thiên Lộc Tử.” Trương Tam Phong lên tiếng, thanh âm tuy nhỏ nhưng lại như mõ sớm chuông chiều, làm cho người nghe cảm thấy tường hòa. Mời bạn đọc truyện để bước vào thế giới này và cùng trải nghiệm.

Tiểu Ngốc Xuyên Không Gặp Tổng Tài Thủ Lĩnh Hắc Đạo

tinybook tinybook
Tiểu Ngốc Xuyên Không Gặp Tổng Tài Thủ Lĩnh Hắc Đạo
Bạn đang thưởng thức một tựa truyện xuyên không nữ cường của tác giả vũ thần- Truyện Tiểu Ngốc Xuyên Không Gặp Tổng Tài Thủ Lĩnh Hắc Đạo, nói về quá trình tiểu bạch thỏ ngốc bị thu phục bởi ác lang bá đạo.

Tự dưng xuyên không đến hiện đại, tỉnh dậy cũng không biết mình ở đâu, vốn đã ngốc nay tiểu ngốc còn bị đem đến nơi xa lạ, cuối cùng cô Vũ Hàn rốt cuộc tại sao lại đến nơi dị giới này đây...

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé!

Nhi Tử Dị Năng Của Mẫu Thân Hỏa Thần

tinybook tinybook
Nhi Tử Dị Năng Của Mẫu Thân Hỏa Thần
Tóm tắt nội dung truyện Nhi Tử Dị Năng Của Mẫu Thân Hỏa Thần là tựa truyện dị giới nói về Vân Liệt Diễm, tổ trưởng tổ đặc công dị năng quốc tế, danh hiệu “Hỏa thần”, một khi xuyên không qua, trở thành thất tiểu thư ngu ngốc của thừa tướng Đông Thịnh quốc, biệt danh “kinh thành đệ nhất ngốc tử”.

Tứ hôn?

Mất hứng, nghênh ngang rời đi, thuận tiện đốt nửa tòa thành!

Mang thai?

Ngươi là cha của con ta?

Hừ! Xem ta giáo huấn ngươi như thế nào!

Mời các bạn cùng theo dõi truyện xuyên không hay nhất trong tuần. Truyện hứa hẹn mang đến những tình tiết đầy mới lạ và hấp dẫn cho bạn đọc.

Ma Vũ Đại Lục Hành Ký

tinybook tinybook
Ma Vũ Đại Lục Hành Ký
Thể loại: Xuyên không, Cường Cường, khoa huyễn, lạnh lùng ma thú Công ôn nhu kiên cường Thụ, Công sủng Thụ, Thú nhân, 1×1.

Ma Vũ Đại Lục Hành Ký nói về hắn vô tình xuyên qua dị giới vào trong lục giới ma pháp trong huyền thoại, chưa bao giờ nghĩ sẽ tham gia tranh bá thiên hạ , chỉ nghĩ qua muốn có cuộc sống yên bình.

Truyện dĩ nhiên, hắn muốn trãi qua cuộc sống thuận theo tự nhiên là may mắn rồi.

Đáng tiếc, ông trời lại phụ lòng hắn khi cho hắn gặp phải con thú nhân chưa được thuần hóa, bản tính hoang dã khiến cho cuộc sống yên ổn của hắn bị khuấy đảo.

Trọng Sinh Vị Lai Chi Tinh Sư

tinybook tinybook
Trọng Sinh Vị Lai Chi Tinh Sư
Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Vị Lai Chi Tinh Sư của tác giả Y Toàn Vũ. Truyện thuộc thể loại: tương lai, xuyên không, băng sơn diện than quân bộ dị năng giả công X siêu cường tinh thần lực tạc mao thụ, sinh tử, HE.

Editor: *Hoa Cúc*

Vì bạn trai và kẻ thứ ba hãm hại mà Tô Hàm đã trọng sinh từ thời kỳ mạt thế trong tiểu thuyết đến tương lai.

Trọng sinh chính là cơ hội làm lại, nhưng trường hợp của Tô Hàm làm gì có chỗ tốt. Vừa mới trọng sinh đã sinh ra baby, cha đứa bé còn không biết đang ở phương nào.

Bất quá, ngoài baby thì không còn gì vướng bận cho nên Tô Hàm dần dần quen với thế giới này. Ở chốn dị giới này cũng không tệ lắm, có những người có dị năng, có người có tinh thần lần, thậm chí có một loại nghề tên là Tinh sư.

Tô Hàm tự hỏi một đoạn, sau liền tỏ vẻ cậu nhận hết, một thân kiêm ba nghề nghiệp gì đó, thật sự rất thích thú

~~Về phần truyện online nói về một người cha khác của baby, nhìn trời, đó là cái giề?

※ tiểu kịch trường ※

Lôi Nghị ( nghiêm túc): chúng ta kết hôn đi.

Tô Hàm ( nhìn Lôi Nghị liếc mắt một cái): ngại ngùng, anh cũng chẳng phù hợp tiêu chuẩn kén vợ kén chồng của tôi đâu.

Lôi Nghị ( trầm mặc một hồi): em sinh đứa nhỏ của Lôi gia anh, trừ bỏ gả cho anh, không còn lựa chọn nào khác!

Tô Hàm ( tỏ vẻ không hề gì): nghĩ muốn có baby? Có thể ôm đi, nhưng là nếu muốn kết hôn, không bàn nữa.

Lôi Nghị trầm mặc càng lâu sau, một phen ôm lấy Tô Hàm ném tới trên giường, nếu miệng cứng như vậy, liền trước tiên vào động phòng đi.

Tô Hàm: hỗn đản a… Ưm… Đi chết đi… Ân a… Nhẹ thôi…

Thế Giới Game Online

tinybook tinybook
Thế Giới Game Online
Tóm tắt nội dung truyện Truyện online Thế Giới Game Online kể về nàng là đại tiểu thư của một tập đoàn thông tin điện tử nổi tiếng, đồng thời, nàng cũng là một tin tặc đứng đầu thế giới, là game thủ với tỉ lệ thắng là 100%.

Nàng có hẳn một phòng rộng 1 ha với một dàn máy tính hàng khủng có chất lượng hàng đầu thế giới. Trong một lần chế tạo game mới cho tập đoàn để tung lên thị trường nàng gặp phải tai nạn và xuyên không vào thế giới trong game câu chuyện bắt đầu từ đây…

Là một trong những truyện dị giới hay và thú vị, mời các bạn cùng đón đọc truyện.

Thú Nhân Chi Tư Văn

tinybook tinybook
Thú Nhân Chi Tư Văn
Hắn là một thạc sĩ của chuyên ngành pháp luật to lớn, Tư Văn thực sự không tin sau cơn mê hắn tỉnh dậy thì thấy mình đã là một dã thú, lại là một con thú có cánh, nhưng đặc biệt nhất vẫn là con dã thú này có vấn đề về sinh lý và tính cách ngôn tình.

Được rồi, tại dị giới nếu dã thú thì dã thú, thế nhưng từ dã thú biến thành người là sao thế này? Chẳng lẽ đây là thế giới thần thoại, chính mình xuyên không thành một con yêu tinh hổ? Đan Mạch!!!!

Xuyên việt đại thần, có cần khổ sở tới vậy không, ngay cả phụ nữ cũng không cho ông!!! Nhưng mà … tất cả truyện này được rồi, đàn ông cũng không tồi…

Nói tóm lại, đây chính là một câu chuyện Thú Nhân Chi Tư Văn, về một luật sư chuyên nghiệp, xuyên thành một thú nhân có chỗ thiếu hụt, yên lặng bẻ cong bản thân, cùng tiểu thụ nhà mình tương thân tương ái.

Học Viện Ma Pháp

tinybook tinybook
Học Viện Ma Pháp
Bạn đang đọc truyện Học Viện Ma Pháp của tác giả Lakshmi. Truyện huyền huyễn hay sẽ mang tính chất thần thoại, bối cảnh và nhân vật cũng như các sự kiện xảy ra trong truyện hoàn toàn không có thật.

Cũng không có sự liên đới đối với các sự kiện đã xảy ra bên ngoài đời thật, chỉ là một câu truyện dị giới tưởng tượng mang màu sắc của riêng Lakshmi mà thôi.

Mong mọi người sẽ có giờ phút thư giản và thật thoải mái sau khi đọc truyện này.

“Bạn là ai?”

“Đã bao giờ bạn làm mất chiếc mũ chưa?”

“Bạn là ai?”

“Chiếc mũ hoa đó, bạn đã giấu đi bao nhiêu lần? Mỗi lần mẹ bạn lại ngạc nhiên nói:tại sao con lại có thể giấu ở chỗ này?”.

“Bạn là ai?”

“Mất đi mọi thứ thì cũng không phải là sự chấm hết...Đó mới là bắt đầu. . .”

“Bạn là ai?”

“Khi bạn nghĩ bạn đang có mọi thứ, nhưng đột nhiên nó chẳng còn lại gì...bạn phải nhìn những thứ mình yêu quý biến mất...thật sự rất đau khổ?”

“Bạn là ai?”

“Bạn thật may mắn!”

“Tôi may mắn sao? Cha mẹ tôi vừa mới rời bỏ tôi mà. . .”

“bây giờ cậu sẽ là Lanvender...một loài hoa kiên cường mạnh mẽ, quên mọi sự khổ đau?”

“Rốt cuộc thì bạn là ai chứ? bạn chẳng biết gì cả? tôi thực sự rất đau khổ?”

Cậu bé khẽ ôm lấy cô bé, vòng tay ấm áp dịu dàng nói:

“Mình hứa sẽ ở cạnh bạn, bạn sẽ tìm thấy điều thực sự mà bạn muốn, mình hứa đó Lanvender! ”

“Bạn là ai?\"

“Mình là Dan.”

Đây là cuộc đối thoại đầu tiên của cô với Dan, kể từ khi truyện tình yêu về cuộc đối thoại bắt đầu thì số phận của cô cũng đã dần thay đổi.

Băng Hỏa Phá Phôi Thần

tinybook tinybook
Băng Hỏa Phá Phôi Thần
Đọc truyện Băng Hỏa Phôi Thần  bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một không gian đầy những bất ngờ thú vị, đó là một thế giới huyễn hoặc có, lạ lẫm có những lại rất chân thực, sống động. Đọc từng chương truyện bạn được đưa từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, hồi hộp xen lẫn chờ đợi.

Truyện mở đầu với khung cảnh thực đẹp nhưng lại mang theo một dấu hiệu chẳng lành, một trận chiến tranh giảnh sự sống, quyền lực được sử thi ghi lại. Trước khi Tà Long Vương Ned vì muốn thống trị toàn bộ đại lục mà phát động Cự Long chiến tranh, đại lục Santa Monica vốn vô cùng yên bình... Long tộc, Nhân loại, Tinh linh, người khổng lồ, người man rợ, thú nhân đều có riêng lãnh địa cùng vương quốc của mình, thậm chí còn chung tay sáng lập Thiên không thành dùng cho mậu dịch - Vĩnh hằng Thánh thành. Cuộc chiến kết thúc, sử thắng bại đã có kết quả nhãn tiền  nhưng là vẫn còn những gì sót lại dần dà nảy sinh thành thế hệ thứ hai

Vì thủ hộ quê hương của mình, vì vinh quang của gia tộc và vương quốc... những thiêu niên thức tỉnh huyết mạch này lần lượt người trước ngã xuống, người sau tiến lên để gia nhập các học viện tiếp nhận việc truyền thụ các loại tài nghệ... bắt đầu theo đuổi giấc mộng của mình!

Giấc mộng này liệu có quá xa xôi, có hay không tan thành bong bóng, cùng đọc truyện dị giới đặc sắc này nhé !!!

Mê Thất Tùng Lâm

tinybook tinybook
Mê Thất Tùng Lâm
Bạn đang theo dõi truyện Mê Thất Tùng Lâm của tác giả Quất Tử. Truyện tiểu thuyết hay nói về cắm con dao cầm tay vào lớp đất đen, Ôn Phong mệt mỏi dựa vào một gốc cây, từng lọn tóc đen của anh dính vào trán. Mồ hôi chảy ra như tắm, trên da thì cảm thấy nóng rát. Bộ quần áo cũng đã ướt, bó sát vào cơ thể làm cho Ôn Phong cảm thấy khó chịu vô cùng.

Rốt cuộc, có truyện gì đã xảy ra tại thế giới huyền huyễn này?

Trong lòng anh bỗng dưng dâng lên một cơn phẫn nộ, phẫn nộ vì bị trêu ngươi. Nhưng thân thể quá khó chịu, làm cho cơn tức của anh chẳng thể phát tác. Giật mạnh chiếc lá bên cạnh, Ôn Phong dựa vào gốc cây thở hổn hển.

Ôn Phong rời đi thành thị náo nhiệt, mục đích rất đơn giản, anh chỉ muốn tranh thủ kì nghỉ này, tạm thời rời xa khỏi cái công việc kéo dài vô tận vô cùng, rời xa những mối quan hệ giả rối mệt mỏi kia.

Nhưng ai ngờ, sau khi tiến vào khu rừng rậm dị giới chết tiệt này, mọi thứ lại bắt đầu thay đổi, vượt ngoài tầm kiểm soát của anh….

Thiên Tài Bao Cỏ Dòng Chính Nữ: Nghịch Thiên Tiểu Cuồng Hậu

tinybook tinybook
Thiên Tài Bao Cỏ Dòng Chính Nữ: Nghịch Thiên Tiểu Cuồng Hậu
Bạn đang theo dõi truyện Thiên Tài Bao Cỏ Dòng Chính Nữ: Nghịch Thiên Tiểu Cuồng Hậu của tác giả Dã Bắc, truyện dị giới hay nói rằng không thể tập võ, chính là người ngu ngốc? Không thể tụ khí, chính là củi mục? Bọn họ cũng biết, nàng vốn là thiên tài? !

Một khi xuyên không, Tử Gia thấy máu liền ngất người ngu ngốc phế vật hoa lệ xoay người, một phen ngân châm, một tòa thần đỉnh, một đôi nhìn thấu linh con mắt, coi thường thiên hạ trăm dân trăm họ.

Thần khí, thần thú, thần đan... Thế gian vật ở trong mắt Tử Đồng chỉ có hai truyện, nàng thích thu hết trong túi, nàng chán ghét tận tình hủy diệt.

Mỗ nam bá đạo ôm lấy eo nhỏ của nàng: Vậy là ngươi yêu thích ta đây, yêu thích ta đây, vẫn còn yêu thích ta đây? !

Xuyên việt huyền huyễn? Đúng! Bá đạo nữ cường? Là! Phúc hắc khôi hài? Đúng vậy! Bá đạo sủng ái? Tuyệt đối!

Tuyệt sắc mỹ nam bá đạo nữ chủ, đại sát bốn phương sầu triền miên, ngược cặn bã nữ tiện nam, ôm kỳ trân dị bảo... Ngươi có thể nghĩ đến toàn bộ có, ngươi không nghĩ tới cũng có!

Tư Đình

tinybook tinybook
Tư Đình
Tóm tắt nội dung truyện Truyện xuyên không hay mở màn với nhân vật Niệm Phi Đình là sát thủ của thế kỷ 21. Trong giới sát thủ, cô đứng số 2 không ai dám đứng nhất bởi lẽ cô là người mạnh nhất trong tất cả. không ai dám làm trái lệnh cô, cô mạnh mẽ cô thông minh lại là thiên tài về võ thuật cùng chế dược.

Tất cả đã được sắp xếp, giống như một quả bom chỉ đợi châm ngòi nổ. Một khi bánh xe vận mệnh xoay chuyển, sẽ không ai biết trước chuyện gì sẽ xảy ra, cũng không ai có thể ngăn cản.

Liệu ai có thể nắm giữ được trái tim nàng và cùng nàng kề vai sát cánh. Là tác phẩm dị giới dược sư nổi bật, mời các bạn đọc truyện Tư Đình sẽ hiểu thêm nhé.

Nhật Kí Thực Nghiệm Của Tên Vu Yêu Điên Khùng

tinybook tinybook
Nhật Kí Thực Nghiệm Của Tên Vu Yêu Điên Khùng
Nhật Kí Thực Nghiệm Của Tên Vu Yêu Điên Khùng là câu chuyện huyền huyễn hay về một vu yêu luôn gây ra tai họa nhưng theo đó cũng khiến bản thân hắn ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

\"Là một cư dân của thành Sulfur, nộp thuế đúng hạn, công tác nhiệt tình; tại nơi công tác là viên chức xuất sắc, ở khu dân cư là hàng xóm gương mẫu. Ngươi xem, ta còn cực kì yêu thích sủng vật.\"

Vu yêu luôn mang theo xú danh trên người, tại sao vu yêu không thể làm người tốt? Ta nhất định sẽ phá tan cái tư tưởng thối tha kia, tự lập ra một con đường mới.

Lời editor trong truyện dị giới:

1.Editor hay bận, ra chương không đều, hôm nào hứng 1 ngày 2 chương, bận thì cả tuần không chương, miễn bàn thêm.

2.Tên riêng trong truyện sẽ là tên tiếng Anh, được lấy sao cho sát nhất có thể, phần lớn tham khảo tại bản convert, nếu thấy không phù hợp thì góp ý bằng fb ở dưới luôn cho dễ nhìn.

Ác Long Cùng Công Chúa

tinybook tinybook
Ác Long Cùng Công Chúa
Cả câu chuyện Ác Long Cùng Công Chúa là kể về quá trình Ác Long nuôi dưỡng chăm sóc ngôn tình đến mức thành công tiểu vương tử nhưng sau đó lại bị ăn luôn.

Nhờ lòng dũng cảm của kỹ sĩ chốn dị giới này mà cuối cùng cậu cũng cứu được công chúa ra nhưng đọc truyện sẽ rõ thật sự thì Ác Long chưa bao giờ muốn hãm hại thương tổn cậu.

Tiêu Nhiên

tinybook tinybook
Tiêu Nhiên
Một tựa truyện hay được viết bởi Tử Yêu Tuyết mang tên Tiêu Nhiên, đây là câu chuyện dị giới hay nói về sau khi tốt nghiệp trường sư phạm Tiêu Nhiên tìm mãi vẫn không tìm được công việc tốt nên đã nhận lời làm thuê cho một mỹ nam thần bí, trở thành giáo viên dạy kèm tại nhà cho mười tên tiểu tử nhà hắn.

Nhưng mà, Tiêu Nhiên còn chưa kịp tận hưởng một chút phấn khích đối với công việc mình hằng khát khao thì…

Cái gì????

Mười tên tiểu tử gọi là học trò của nàng, truyện kỳ thật là mười đại thần chủ!!!!

Mỹ nam thần bí mang nàng tới nơi này, kỳ thật là Phụ Thần Sáng Thế!!!

Ông trời, có phải người muốn hù chết ta không????

Mười vị tiểu thần chủ người thì ngang ngược, người thì kiêu ngạo, người lại bướng bỉnh, loại nào cũng có cả, thậm chí còn có cả kể âm hiểm đôi khi bán đứng Phụ Thần Sáng Thế.

Làm thần sư cho những người hàng đầu như thế này, tương lai cuộc sống ngôn tình của Tiêu Nhiên đã định trước nếu muốn nếu như Trường Giang bình yên chảy về phía trước thì chỉ có thể cố gắng không ngừng ~~~

Đan Vũ Càn Khôn

tinybook tinybook
Đan Vũ Càn Khôn
Đọc truyện đan vũ càn khôn của tác giả Hỏa Thụ.

Thiên phú cao hơn nữa , cũng sợ đan dược !

Chỉ cần đan dược luyện được hảo, không có thiên tài đánh không ngã !

Lánh đời đan cửa đích duy nhất đệ tử Tần Phàm, từ linh dược bần phạp đích địa cầu xuyên qua đến khắp nơi linh dược nhưng luyện đan sư nhưng cực kỳ thưa thớt đích võ giả thế giới.

Từ vi mạt võ đạo bắt đầu, thu tập ma loại, luyện thành trong thiên hạ cường đại nhất đích thể phách !

Phấn phát với thần ma đất, đột phá mệnh cách, tiếu ngạo tam giới, diễn dịch ta đan vũ càn khôn !

Đây là truyện đầu tiên mình đọc mà nhân vật chính chung thủy với vị hôn thê của mình.Các truyện khác toàn xuyên việt xong bỏ luôn vị hôn thê hoặc bị hôn thê bỏ. Nhân vật chính của truyện là Tiểu Phàm sau khi qua cơn bạo bệnh đã trở thành một con người mới, cuộc sống mới cũng từ đó bắt đầu và cũng nhiều biến cố xảy đến với hắn.
tinybook Kho Sách
Chat