Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng Chương 6 Tiêu: Sống Hoặc Chết (Hạ)

Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng
Tác giả: Thất miên thất dạ
Thể loại: Dị Giới
Nguồn: wattpad; Editor: shiroinu980
Số chương: 110
Lượt xem: 5335
Tóm tắt nội dung:
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Hạ) Chương 6
Tổng số chương: 110
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Ác Mộng Cùng Sống Lại - A Diện Chương 1 Q.1 31/03/2017
2
Xem
Tạ: Gặp Gỡ (Thượng) Chương 2 Q.1 02/04/2017
3
Xem
Tạ: Gặp Gỡ (Hạ) Chương 3 Q.1 02/04/2017
4
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Thượng) Chương 4 Q.1 02/04/2017
5
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Trung) Chương 5 Q.1 02/04/2017
6
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Hạ) Chương 6 Q.1 02/04/2017
Ngày 20, tháng 5, năm 20xx. 23 giờ 47 phút, cách chỗ tiểu khu tôi ở khoảng cách còn bằng hai con đường, tôi chọn một đường tắt xưa nay chưa bao giờ đi. Sau đó, giống đại đa số tiểu thuyết ngôn tình đoạn cao trào không thể ngoại lệ, tôi bị ba nam nhân không có ý tốt cười chặn lại đường đi.

Thở dài một hơi, tôi nhìn xung quanh, bên trong ngõ nhỏ đen kịt, chỉ có một chiếc đèn đường mờ vàng chiếu xuống ánh sáng yếu ớt, chiếu rọi ba gương mặt dâm tà lén lút, tôi không khỏi tự giễu: Vận may như thế này, có phải là nên đi mua vé xổ số?

"Các ngươi..." Tôi mới vừa mở miệng, rồi lại cảm thấy buồn cười: Tình hình như thế, còn cần phải hỏi sao?

Chẳng lẽ còn hi vọng ba người này nói "Thật không tiện chúng tôi chính là muốn hỏi đường một chút " ?

"Cô nàng, trễ như vậy còn ở bên ngoài lang thang, có phải là cô quạnh muốn tìm người bồi không?" Một người nam nhân đeo khuyên mũi trong đó cười hì hì tiến lên một bước vươn tay ra muốn bắt cánh tay của tôi, "Này cảm tình tốt! Đừng tìm , anh có thể cùng cưng chơi đùa! Ha ha ha..."

"Tránh ra." Tôi lùi về sau một bước, tránh xa nước bọt bắn tung tóe và mùi hôi từ miệng hắn.

"Ơ! Còn rất kiêu! Đại gia tao yêu thích!" Hắn thấy tôi né tránh, hứng thú lại càng sâu, chưa từ bỏ ý định bắt nạt tiến lên muốn sờ mặt tôi, tôi nghiêng người tránh khỏi tay hắn, bất ngờ nhấc chân đạp lên chỗ yếu hại của hắn.

"Gào!" Hắn đau đến khom người xuống, ôm chặt hai chân kêu rên, tiếng kêu thay đổi như gà trống gáy lúc sáng sớm, chói tai lại buồn cười.

"Xú biểu tử, mày dám đá huynh đệ tao!" Trên mặt có sẹo rõ ràng là thủ lĩnh, trong mắt nam nhân bốc lửa, hắn đỡ lấy tiểu đệ bên người, đối với một người khác quát mắng: "Ngây ngốc làm gì! Còn không mau bắt nó cho tao!"

Tôi lạnh lùng nhìn người đàn ông kia tới gần, đang muốn động thủ, đã thấy chân trời một đạo ánh sáng trắng cực lớn lướt qua, đem đêm tối chiếu sáng giống như ban ngày.

"Đương ——" nửa đêm tiếng chuông vang lên, không nhiều không ít vừa vặn mười hai lần, sắc mặt của tôi không khỏi biến đổi.... tận thế đến!

Không chờ tôi tiếp tục suy nghĩ, mắt tối sầm lại, tôi dĩ nhiên lại hôn mê bất tỉnh, hình ảnh cuối cùng trong tầm mắt là ba nam nhân kia cũng ngã xuống như tôi.

Ngày 21, tháng 5, năm 20xx. Tôi tỉnh lại ở bên trong một mảnh nóng rực. Trời đã sáng choang, tôi nằm trên đất, bên người là ba nam nhân bất tỉnh nhân sự.

Lắc lắc đầu có chút choáng váng, tôi liếc nhìn điện thoại di động, mới bảy giờ rưỡi, xem ra tôi cũng không có mê man quá lâu.

Chậm rãi ngồi dậy, loại nóng rực kịch liệt trong người cũng đỡ bớt chút ít, tôi nhắm hai mắt cảm thụ một hồi, nhưng cảm thấy trong đầu hình như xảy ra cái gì. Tôi thử tập trung chú ý đi nhận biết, trong nháy mắt, tôi tựa hồ tiến vào một không gian kỳ diệu.

Không gian này rất lớn, nhưng tôi chỉ có thể nhìn rõ khoảng cách một trăm mét, đây là một nền tảng trống trải vô bờ, hướng phía xa xa đi tới nhưng lại bị sương trắng che lấp, thần thần bí bí nhìn không rõ ràng.

Đây là nơi nào?

Tôi hít sâu một hơi, cảm thấy tinh thần thoải mái, nói không nên lời linh khí ẩn chứa trong không gian này. Dò xét ngực, có thể cảm giác được thứ kia chầm chậm nhưng chân thực tồn tại đập nhảy; sờ sờ da dẻ, xúc cảm vẫn như cũ là bóng loáng mà lạnh lẽo, nhiệt độ thân thể bên ngoài giống như động vật máu lạnh.

Người không ra người, quỷ không ra quỷ, là thân thể hiện tại của tôi.

Như vậy, nơi này là... Không gian?

Tôi nghĩ tới giải thích bên trong truyện online được lưu truyền , không khỏi tâm thần chấn động.

Cũng không biết là nên cười hay nên khóc. Nếu như là tôi trước khi bị biến thành quái vật, tôi chắc chắn sẽ mừng rỡ như điên. Hiện tại, nhưng không có cảm giác quá lớn.

Nếu kiếp trước tôi nắm giữ một không gian như vậy... Tôi lắc đầu một cái, vậy thì như thế nào?

Vậy thì tôi có thể thay đổi kết cục chết thảm khốc sao?

Không, chỉ có của cải, nhưng không có năng lực tự vệ, kết cục chờ đợi của tôi, thậm chí sẽ càng thê thảm. Bởi vì, đây chính là một thế giới ỷ mạnh hiếp yếu; mà con người chính là yêu thích cướp bóc đồ đạc như vậy.

Tôi cười lạnh , một ý nghĩ toát ra rời khỏi đầu, một giây sau, tôi liền ở bên trong ngõ nhỏ lúc trước, bên người vẫn là ba nam nhân kia.

Tôi cởi quần áo của một người trong số đó, xé thành vải kết thành dây thừng, đem ba người bọn hắn quấn lấy nhau, sau đó thử đem bọn họ đưa vào trong không gian. Tôi rất tò mò, không biết bên trong không gian có thể giữ người sống nào hay không?

Về phần thí nghiệm thất bại, hậu quả mà ba gã đó nhận được, tôi không có quan tâm chút nào.

Nói tôi lãnh huyết cũng được, nói tôi tàn nhẫn cũng được, đối với ba nam nhân có mưu đồ gây rối, tôi sẽ không có nửa phần thương hại.

Thử nghiệm hồi lâu, tôi rốt cục có thể làm cho ba người đồng thời tiến vào trong không gian, nhưng tinh thần của tôi cũng tiêu hao nghiêm trọng, hầu như lại muốn ngất đi.

Tôi không đứng vững được, trực tiếp ngã ngồi trên mặt đất nghỉ ngơi, ba người kia không có tỉnh lại, cũng không có chết, thân thể có chút nóng lên, tựa hồ đang tiến hành biến hóa gì đó.

Xem ra, không gian của tôi có thể chứa đựng người sống.

Tôi nghỉ ngơi một lúc, cảm giác tốt hơn một chút, liền đứng dậy đi về tiểu khu. Dọc theo đường đi, tôi gặp được người đi đường túm ba tụm năm, cùng với chủ quán nhân viên cửa hàng ở ven đường, nhưng không ngoại lệ là đều đang ở trạng thái mất đi ý thức, dường như toàn bộ thành thị đều lâm vào trong một hồi ngủ cấp độ sâu.

Tôi khống chế ý nghĩ muốn cắn đứt cổ họ của chính mình, mắt nhìn thẳng đi về đến nhà.

Đem ba người từ trong không gian đi ra, tìm dây thừng rắn chắc cột chặt tay chân, cố định lại ba người bọn họ cùng nhau, tôi tắm nước nóng, trở về phòng ngủ.

Ngày 22, tháng 5, năm 20xx. Lúc tôi còn đang nửa tỉnh nửa mê, lại bị một trận tiếng gầm nhẹ kì quái đánh thức, theo sát sau đó là một tiếng vang trầm của vật nặng rơi xuống đất cùng với nam nhân kinh hoảng kêu thảm thiết như tan nát cõi lòng, tôi triệt để tỉnh táo .

Đến phòng khách vừa nhìn, chính là lưu manh ngày hôm qua tôi mang về kia.

Trong ba người bọn hắn đã có hai người tỉnh lại, một gã đang hoảng sợ vặn vẹo thân thể của chính mình, nỗ lực tránh thoát dây thừng ràng buộc tay chân, một gã khác nhưng chỉ biết gào thét.

Tôi cũng không giết vội, nhàn nhàn dựa vào khung cửa đánh giá bọn họ, cái dây thừng kia cực kì rắn chắc, dù có cầm dao găm nhỏ cắt cũng phải phí chút công phu. Cái gã nam nhân đang gào thét kia chính là tên gia hỏa nói ra lời tục tĩu bị tôi giáo huấn. Con mắt hắn không lớn chỉ còn dư lại tròng mắt, sắc mặt xanh hôi, hàm răng mở ra ngoài, tận lực ngưỡng cái cổ tìm máu tươi bên người. Nó đã không còn là hắn, mà là một con hoàn toàn hành động dựa vào bản năng—— xác sống.

Tôi dĩ nhiên cảm thấy một tia sung sướng ác ý, không chỉ là vì hắn ác giả ác báo, mà cảm thấy, lại một người nữa trở thành quái vật, giống tôi cũng là quái vật như vậy, cùng tôi chịu đựng thống khổ như thế, thật giống như nổi thống khổ của tôi có thể vì vậy mà tự giảm bớt. Trên thực tế, cũng không có.

Tôi càng nghĩ mà sợ, đối với mê hoặc không biết tên cùng hoảng sợ:Tuy rằng lúc đó tôi có mất khống chế, nhưng tổng vẫn còn có ý thức của bản thân, mà nó cái gì cũng không có, chỉ còn dư lại bản năng ăn uống, so với các loại động vật bậc thấp khác còn thấp hơn, thực sự là bi ai...

Tôi vừa nghĩ, một bên lạnh lùng nhìn về phía xác sống vô tri vô giác kia đem cổ của chính mình miễn cưỡng vặn thành bánh quai chèo, răng rắc răng rắc tiếng vang giòn giã, được toại nguyện cắn tới cái cổ huynh đệ khi còn sống của nó.

"A a a ——" tôi buồn bực xoa xoa lỗ tai, không nghĩ tới nam nhân rít gào cũng không chút nào kém nữ nhân.

Trước khi nó tiếp tục kéo xuống một mảng lớn máu tươi của người đàn ông kia, tôi tiến lên khóa lại cổ họng của nó, hơi hơi dùng sức, để đầu của nó cùng thân thể phân ra.

Đem cái đầu xác sống đặt vào trong khay, quay đầu nhìn lại, gã nam nhân bị cắn kia đã sợ đến hôn mê bất tỉnh, mà bên cạnh hắn một nam nhân khác bộ dạng đại ca vẫn không có dấu hiệu tỉnh lại, da dẻ hiện ra một tầng màu phấn hồng kỳ dị, như bị bệnh nhiệt độ cao không lùi.

Thấy bọn họ không còn động tĩnh, tôi đi tắm rửa sạch sẽ, thay đổi một thân quần áo sẫm màu, mang tới thùng dụng cụ đựng đồ dự bị, đeo găng tay cao su, bắt đầu giải phẫu.

Tôi đem ngũ tạng lục phủ của xác sống kia mổ toàn bộ, trừ một chút đồ ăn tro cặn, không có phát hiện gì.

Xem ra, không phải đồ ăn dẫn đến biến dị, trên người hắn cũng không có vết thương mới nhất, cũng bài trừ bị nhiễm, vậy lại là nguyên nhân gì?

Tôi mổ đầu lâu trên khay ra, sọ não của nó so với xương sọ người bình thường cứng rắn hơn nhiều. Nếu như là thể chất của tôi trước đây, như vậy phải phí công phu rất lớn mới có thể phá tan. Đại não bệnh biến héo rút, hầu như đã hoại tử, những bộ vị khác bị tổn thương cũng khó có thể khôi phục lại, thế nhưng một phần ba bộ phận tiểu não lại quá mức sinh động hơn bình thường, đáng tiếc tôi không phải nhân tài khoa học chuyên nghiệp, cũng không có đo lường cơ khí, không phải vậy ngược lại tôi thật ra muốn thử một chút óc của nó và tế bào thần kinh.

Kiểm tra xong xuôi, tôi phát hiện bên trong tiểu não của nó có tinh thể trong suốt ước chừng hai centimet, hình dạng không quy tắc, chất lượng ở mười lăm đến hai mươi khắc , tương đối cứng rắn, không nhìn ra chất liệu, vẩn đục màu xám trắng bên trong lộ ra một tia nhàn nhạt hồng, thật giống như bên trong có một chút tơ máu.

Có thể tinh thể trong suốt trong đầu con xác sống này chính là thu hoạch lớn đi. Tôi đem tinh thạch rửa sạch, lau khô, đặt ở trong bình kẹo không trên khay trà.

Đem con xác sống không còn hình dạng kia phân giải lần hai, đồng thời phong kín đầu lâu dữ tợn kia trong túi, đặt vào tủ lạnh trong phòng, bên cạnh Triệu Kỳ Uy.

Tìm thời gian xử lý một chút , quá chiếm chỗ. Tôi tiện tay lấy một khối thịt bò, đóng lại cửa tủ lạnh.

Ngày 23, tháng 5, năm 20xx. Ngay sau con xác sống kia, tiếng gào thét thứ hai vang lên.

Tôi nhìn giờ một chút, không tới 24h.

Lần này là nam nhân bị cắn trên cổ kia, hắn cũng bước theo gót chân huynh đệ mình, bị trở thành một con xác sống không có ý nghĩ.

Tôi đem một khối thịt bò vung ra trước mặt nó, nó ngửi một cái, không có hứng thú mở miệng, cũng không hướng về nam nhân bị cột cùng nhau, mà giống như phát hiện mục tiêu mới hướng phía tôi rít gào, nước dãi ố vàng từ trong miệng nhỏ xuống, làm bẩn sàn nhà tôi. Một giây sau, tôi thẳng thắn bẻ gảy cổ của nó, lặp lại một lần trình tự ngày hôm qua, lần thứ hai thu hoạch một khối tinh thể tương tự, chỉ là bên trong tinh thể màu máu càng sâu nửa phần.

Xem ra, chúng nó cũng chưa hề cho rằng tôi là đồng loại, mà đối với máu thịt của tôi vẫn khát vọng.

Tôi nhìn một chút gương mặt trong gương hồng hào trắng nõn không khác người thường, lạnh lùng nở nụ cười.

Ngày 24, tháng 5, năm 20xx. Nam nhân cuối cùng rốt cuộc đã tỉnh lại.

Hắn đầu tiên là cảnh giác đánh giá bốn phía, sau đó dùng sức giãy dụa, tôi ôm cánh tay không động đậy, không nghĩ tới hắn cư nhiên đem dây thừng kéo đứt , sau đó lộn như cá chép đứng dậy, một tay cầm cái ghế trong phòng khách ném vào tôi.

Đồ dùng trong nhà tôi là đồ gỗ tinh khiết, một cái ghế này chí ít 50 kilôgam, người thường hai tay nâng lên cũng phải phí chút lực, hắn một tay đẩy lên nhưng biến nặng thành nhẹ nhàng.

Tôi nghiêng đầu tránh thoát, trở tay túm cái ghế, ném cái ghế tựa vào người hắn , trong ánh mắt của hắn đột nhiên lui tới, bẻ gảy cổ của hắn.

Hắn không có biến thành xác sống, lại đột nhiên lực lớn vô cùng, chẳng lẽ chính là người thức tỉnh mà mọi người nói tới?

Tôi cũng đem hắn giải phẫu, nhưng không có bất kỳ phát hiện nào, ngay cả trong đầu đều không có tinh thể.

Đem những thi thể người này gom cùng nhau, tôi chạy xe tới xưởng thuê ngoài vùng ngoại ô.

Trên đường vô cùng hỗn loạn, có xác sống giương nanh múa vuốt nhưng hành động chậm chạp, có con người gào khóc, kêu rên chạy tứ phía; có gặm nhấm, có giãy dụa, có thừa dịp cháy nhà hôi của, có cùng nhau trông coi, càng có thấy chết mà không cứu, tình cảnh có thể so với Luyện Ngục nhân gian.

Tránh ra mấy người kêu cứu, lại nghiền nát vài con xác sống cản đường, tôi đến chỗ cần đến. Bởi vì hẻo lánh, nơi này cũng không có người nào, ngay cả xác sống cũng không thấy một con, cũng khiến tôi bớt đi nhiều tâm tư.

Đem rác rưởi vứt tại phân xưởng, tôi đi đến nhà kho, đem đống đồ vật đều chuyển vào trong không gian, lực lượng tinh thần tiêu hao kết quả là tôi ở tại chỗ nghỉ ngơi một canh giờ, mới không quá mức mệt.

Suy nghĩ một chút, tôi móc ra cái bật lửa đốt đống rác kia, lại lấy chút tạp hóa cùng gạo và mì ở trong nhà kho, lúc này mới đi xe trở về đường cũ.

Ngoài cửa xe, thảm kịch hơi lướt qua một chút, tâm tôi đã không còn gợn sóng, chỉ hờ hững cho rằng xem phim bình thường.

Ngày 25, tháng 5, năm 20xx. Dùng điện thoại của Triệu Kỳ Uy lúc trước lưu lại gọi cho Lăng Nhị—— cái người đàn bà mà hắn ôm theo đến lăng nhục tôi, hơn nữa, bọn họ từng nói, cô ta là một người thức tỉnh, dị năng giả hệ thổ.

"A lô? Cô là ai?" Cô ta tựa hồ cũng không quen biết tôi, nhận được tin nhắn sau đó theo lời tới đây, dáng vẻ kiêu ngạo, hung hăng. Phía sau cô ta còn dẫn theo một đám nam nhân đeo kính đen vạm vỡ, hình như là hộ vệ của cô ta. Bối cảnh nữ nhân này cũng không nhỏ, bằng không chỉ với sắc đẹp của cô ta, ánh mắt soi mói của đại thiếu gia Triệu Kỳ Uy cũng sẽ không cùng nàng lá mặt lá trái.

"Cô hỏi hắn? Hắn đã đi trên đường hoàng tuyền chờ cô ." Tôi để bọn họ tiến vào phòng khách, khoá cửa lại, mỉm cười nhìn cô ta không chút sợ hãi ngồi ở trên ghế sô pha.

Có thể không để ý đến nguy hiểm bên ngoài, nữ nhân này năng lực không yếu, thêm vào bảo tiêu thân thủ trội hơn người thường, đúng là có tư cách hung hăng. Thế nhưng, nguyệt doanh tắc khuy (trăng tròn rồi lại khuyết), người tự phụ mù quáng đều phải nhận hậu quả xấu.

—— tôi, không phải là người bình thường a.

Tôi chậm rãi đến gần người phụ nữ kia, lúc hộ vệ tiến lên một bước đè vai của tôi thì bắt lấy cổ tay của hắn, thừa dịp hắn ngây người một giây, bóp nát xương cổ tay của hắn.

Khi hắn kêu thảm thiết giơ chân đá đến, tôi trở tay đón đỡ, lại thuận thế phá nát cốt chân hắn, trước khi hắn ngã xuống nâng lên thắt lưng hắn, dùng hắm làm yểm hộ, chặn lại ba gai đất bắn về phía tôi.

Tôi đã từng tay trói gà không chặt, nhưng hiện tại lại có thể ung dung đánh chết hai ba tên có sức mạnh.

"Xì xì xì xì" âm thanh tiến vào thịt, hộ vệ kia đã đau đến hôn mê bất tỉnh, sau lưng ồ ồ thấm ra máu, vô cùng thê thảm.

Tiện tay đem hắn bỏ qua, tôi nhìn nữ nhân kia sắc mặt tái nhợt nhưng không có chút thương hại, chỉ ảo não đối với sai lầm của mình, trong lòng cười: "Lăng tiểu thư thật tinh tường, ở giữa cột sống đây! Cho dù cứu trở về, vị tiên sinh này quãng đời còn lại cũng chỉ có thể vượt qua ở trên giường."

Cô ta nổi giận đùng đùng ngắt lời nói: "Câm miệng! Nếu không tại cô, tôi làm sao sẽ đánh phải hắn! Cô là đồ đê tiện!" lời cô ta còn chưa dứt, tôi lại cảm giác được lòng bàn chân nguy hiểm, nhanh chóng hướng sang bên nhảy ra, né khỏi gai đất bén nhọn đột nhiên xuyên qua sàn nhà.

Không nghĩ tới dị năng giả hệ thổ thần kỳ như vậy, còn có thể từ trên gạch men sứ đá cẩm thạch kích thích đâm ra đất, không biết rốt cuộc sức mạnh này so với khoa học tiên tiến hiện đại còn hơn ngàn vạn lần đây?

Tôi thán phục nghĩ, một bên lại hất bỏ ba viên đất đâm bay tới, nhìn cô ta thở hồng hộc trốn vào sau sô pha, không khỏi lắc đầu: "Đáng tiếc trình độ nắm giữ dị năng của cô chưa đủ, mới lập tức mệt mỏi như thế." Hơn nữa, đất đâm độ cứng cũng không đủ, dễ dàng liền có thể nghiền nát a.

"Chỉ có trình độ như thế này thôi sao..." Ở trong ánh mắt sợ hãi của cô ta, tôi bóp chặt lấy miệng ả "Vậy cô sẽ không có giá trị, chết đi."

"Cô, cô! A a a ——" hộ vệ áo đen tỉnh lại cũng không tiếp tục lạnh lùng, cổ họng liều mạng hô to lên, bị tôi dùng ánh mắt cảnh cáo, lập tức khúm núm ngưng miệng lại.

Tuy rằng tiểu khu hộ gia đình không nhiều, bên trong tầng này tạm thời không có xác sống, sẽ khó bảo toàn vì hắn kêu to mà đưa tới, hiện tại thính giác tôi vô cùng nhạy cảm, nếu là nửa đêm có xác sống gào thét, tôi có thể ngủ không được an giấc.

Sau khi đem Lăng Nhị giải phẫu, tôi phát hiện ở trong đầu cô ta có một khối tinh thể màu vàng nhạt, có chút tương tự thứ trong đầu xác sống, nhưng độ tinh khiết cao hơn một chút. Nếu là như vậy, trong đầu dị năng giả kia cũng có tinh thạch, cũng không phải mỗi một người có năng lực đặc biệt trong đầu đều sẽ tồn tại.

Cơ hội để tồn tại là gì đây?

Đáp án này cũng cần chờ tôi tìm nhiều vật thí nghiệm một ít mới có thể phân tích ra đi. Lắc đầu một cái, tôi tiếp tục quan sát viên tinh thể màu vàng trong tay.

Dù là trong đầu xác sống hay trong đầu dị năng giả, những tinh thạch này khả năng chính là đầu mối hoặc là năng lượng khởi nguồn, như vậy loại năng lượng này có thể chuyển hóa hoặc là tiến hóa hay không đây?

Tôi nghĩ nghĩ, đem một viên não tinh xác sống ném vào trong miệng hộ vệ.

Một lát sau, liền thấy trong mắt của hắn bạo xuất tơ máu, bắp thịt trên người cũng căng phồng lên, dường như đang gắng tích trữ sức lượng, mà xương của hắn bị tôi bóp nát giống như được một dòng nước ấm tẩm bộ vậy, phát sinh tiếng răng rắc răng rắc khép lại, nếu không bị tôi nắm quá chắc, sợ là thời gian một cái nháy mắt liền khỏi được rồi.

Giống như linh đan diệu dược thần kỳ. Chỉ là, tác dụng phụ cũng rất rõ ràng.Hai mắt của hắn không ngừng sung huyết, da dẻ cũng hiện ra quỷ dị hồng, không lâu, nghe được tiếng vang da thịt nứt toác, mà kinh mạch của hắn cũng bắt đầu một cái một cái nổ tung, phun ra máu đỏ tươi, trong chốc lát, hắn liền thành một người toàn máu.

Tôi lau một ít máu dính trên mặt, đứng lên nhìn xuống nam nhân đang thoi thóp, do dự một lúc, vẫn không có đem tinh thạch Lăng Thị đút cho hắn, mà cho hắn ra đi nhẹ nhàng.

Đúng như dự liệu, tế bào não của hắn sinh động gấp mấy chục lần , vượt qua gánh nặng thân thể có thể chịu đựng, lí do sẽ bạo huyết, mà trong đầu của hắn, cũng không có tinh thạch.

Sau đó, tôi lại lục tục bắt được một nhóm người đến làm thí nghiệm, có con người có xác sống, còn có vài dị năng giả, nhưng tôi chung quy không có tùy ý ra tay, lựa chọn mục tiêu đều là những người tâm địa bất chính, người vi phạm pháp luật. Mặc dù như thế, nhưng tôi vẫn kìm không được phỉ nhổ chính mình: Loại hẹp hòi này, tự cho là chính nghĩa, đều là dối trá giấu đầu hở đuôi thôi.

Tôi đã từng chán ghét, tôi xem thường, nhưng mơ hồ tỏ rõ sa đọa tôi hướng. Tâm tôi có chống cự, nhưng là chuyện vô bổ.

Ngày 28, tháng 5, năm 20xx. Tôi tỉnh lại rất sớm, kim đồng hồ cách sáu giờ còn có một chút khoảng cách, tôi lăn qua lộn lại không buồn ngủ chút nào.

Quỷ thần xui khiến, tôi mở ra bình bình lon lon trên bàn, tỉ mỉ trang điểm bản thân, lại mở ra ngăn tủ quần áo một lúc lâu, bỏ ra ba tiếng mới miễn cưỡng thoả mãn.

Nhìn đồng hồ, vội vội vàng vàng lái xe chạy tới siêu thị kia, đúng là có vài phần cảm giác ngày diệt vong trước cản sau đâm.

Tôi một mặt tự giễu, dĩ nhiên lại như thiếu nữ hoài xuân lần đầu hẹn ước, một mặt lại nhanh chóng mạnh mẽ giẫm chân ga, chỉ lo đã muộn thời điểm chốc lát gặp người kia thoáng qua.

Một tiếng, hai tiếng, ba tiếng. Tôi ở bên trong phòng quản lí mỏi mắt chờ mong, nhưng từ đầu đến cuối không có phát hiện bóng dáng ghi tạc trong lòng kia.

Tôi không khỏi có chút hoài nghi: Ngày hôm nay kiếp trước, tôi gặp phải nàng, như vậy lần này, nàng còn có thể ở nơi này sao? Có thể như cánh bướm hồ điệp hay không? Tôi sẽ không gặp được nàng? Hay là, nàng chống đỡ không tới nơi này, đã chôn thân. Tôi không dám nghĩ tiếp nữa, trong lòng lại buồn cười lại chua xót: Tiêu Minh Dạng a Tiêu Minh Dạng, cô còn có thể tai hại sợ loại tâm tình này sao? Thực sự là hiếm thấy a...

Đột nhiên, tôi thấy qua máy theo dõi ở cửa lớn siêu thị thoáng qua một bóng dáng gầy gò, mắt sáng lên —— là nàng!

Tôi không thể chờ đợi được nữa đi ra ngoài phòng an ninh, ở trên hành lang qua lại bồi hồi, chờ nàng đến.

Trên mặt còn duy trì trấn định, nhưng trong lòng thấp thỏm mỗi một giây đều sâu sắc thêm, ngay chính tôi cũng không nói rõ ràng được loại cảm tình này vì sao mà có.

Tôi chỉ biết là, nàng đối với tôi mà nói, là một vệt ánh sáng còn sót lại ở trên thế giới này, không có đạo ánh sang này, tôi sẽ triệt để điên cuồng.

Bỗng, một bàn tay ấm áp nắm tôi, đem tôi cấp tốc kéo tới khúc quanh, tôi nhìn chăm chú bóng lưng đơn bạc kia, trong lúc hoảng hốt trùng hợp cùng một tầng hình ảnh khác, càng không nhịn được muốn rơi lệ.

Rốt cuộc, cũng tìm được nàng, ánh sáng của tôi.
7
Xem
Tạ: Kết Bạn Chương 7 Q.1 02/04/2017
8
Xem
Tiêu: Não Tinh Chương 8 Q.1 02/04/2017
9
Xem
Tạ : Hoàng Tước Chương 9 Q.1 02/04/2017
10
Xem
Tiêu : Bạn Thân Chương 10 Q.1 02/04/2017
11
Xem
Tạ : Tranh Phong Chương 11 Q.1 02/04/2017
12
Xem
Tiêu : Liếc Mắt Phá Nam Nhân Chương 12 Q.1 02/04/2017
13
Xem
Tạ : Đội Ngũ (Thượng) Chương 13 Q.1 04/04/2017
14
Xem
Tạ : Đội Ngũ (Hạ) Chương 14 Q.1 04/04/2017
15
Xem
Tiêu : Trạm Xăng Dầu Chương 15 Q.1 04/04/2017
16
Xem
Tạ : Vườn Trái Cây (Thượng) Chương 16 Q.1 04/04/2017
17
Xem
Tạ : Vườn Trái Cây (Hạ) Chương 17 Q.1 04/04/2017
18
Xem
Tiêu : Tà Niệm Chương 18 Q.1 04/04/2017
19
Xem
Tạ : Nảy Sinh Chương 19 Q.1 04/04/2017
20
Xem
Tiêu : Cảm Giác An Toàn Chương 20 Q.1 04/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 110

Nhất Phẩm Cuồng Phi

tinybook tinybook
Nhất Phẩm Cuồng Phi
Nếu bạn đã từng yêu mến Thiên Tống thì tựa truyện online này hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng. Truyện bắt đầu với những tình khúc trớ trêu khi Vương Gia là người hời hợt, không chu toàn việc công, việc tư.

\"Vương Gia, không tốt, Vương phi muốn đem toàn bộ nữ quyến trong phủ dị giới bán đi ——\"

Minh Huyễn Phong lúc này mới khẽ giương mắt, tròng mắt hơi híp, nhếch môi nói: \"Bán liền bán, chuyện này không nói thêm nữa, tránh cho nàng đại náo hòa ly với ta.\"

. . .

\"Vương Gia, Vương phi thật quá kiêu ngạo, nàng công khai dẫn người đánh lén địa bàn của ngài, cướp ám ảnh với năm rương dược liệu hiếm có nhất!\"

\"Không phải còn dư năm rương sao, nghĩ biện pháp cho nàng cướp đi! Nếu Vương phi coi trọng ám ảnh, nghĩ biện pháp đưa cho nàng.\"

\"Vương ——\" Mỗ nam như muốn hộc máu, vô cùng bi phẫn.

\"Ngươi đi hỏi Vương phi nàng còn muốn những thứ gì, thuận tiện nói cho nàng biết, ta chính là nàng, người của ta cũng là của nàng. . .\"

Mời các bạn theo dõi truyện xuyên không mang tên Nhất Phẩm Cuồng Phi của tác giả Nguyên Nhu nhé.

A Nhiên

tinybook tinybook
A Nhiên
Truyện hay A Nhiên là một trong những truyện dị giới hay của tác giả Bình Quả Thụ Thụ Thụ. Quỷ, những kẻ đã chết không có nơi để đi.

A Nhiên chính là quỷ, một con quỷ thích viết truyện huyền huyễn nhưng cậu chẳng còn nhớ nổi tên của mình, từ lúc cậu ý thức được mình là quỷ thì cậu đã ở trong căn phòng này rồi. Chẳng ai có thể bắt được cậu nhưng cậu cũng chẳng làm cách nào ra ngoài được.

Câu truyện ngôn tình sắc của A Nhiên đang viết chính là chủ nhân của căn phòng này- Nghiêm Mục.

Rồi truyện gì sẽ xảy ra trong căn phòng này, mời các bạn đón đọc (~.~)

Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng

tinybook tinybook
Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng
Tác phẩm Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng của tác giả Thất miên thất dạ, là một tựa truyện xuyên không hay mà bạn đọc không nên bỏ qua.

Trong cuộc sống, tôi đã từng cho rằng bị toàn bộ thế giới ruồng bỏ là nỗi đau không thể chịu đựng. Thế nhưng sau đó tôi mới phát hiện, mất đi em ấy mới là việc tôi không thể chịu đựng được.

— Tiêu Minh Dạng

Nữ nhân ngôn tình hiện đại thì thế nào? Quái vật thì thế nào? Mọi thứ tôi đều không để ý, tôi chỉ quan tâm em, chỉ cần em là em, chỉ cần tôi yêu em.

— Tạ An Nhiên

Mọi thứ em đều không có, chỉ có chị. Nếu như ngay cả chị cũng lựa chọn từ bỏ, vậy em chỉ có thể hủy đi thế giới này!

Mời bạn cùng thưởng thức truyện hot này với tôi nhé!

Dạ Đàm Bồng Lai Điếm

tinybook tinybook
Dạ Đàm Bồng Lai Điếm
Sinh nhật hai mươi sáu tuổi, đồng thời với việc nhận được lễ vật ngàn năm không đổi, cũng đón lấy phiền phức thật lớn. Đứa bé trọ đêm ở lữ quán, khách giang hồ tha hương chết bất đắc kỳ tử, mỹ nhân độc hành trên đường trăm kiếp thành tro, hình bóng tan biến, muốn vén mây ngó trăng dễ vậy sao? 
Dạ Đàm Bồng Lai Điếm kể về những người với lai lịch bí ẩn cùng những câu truyện bí ẩn bao quanh.

Một đường tìm kiếm, bước chân của tử vong luôn đồng hành. Y sợ, nhưng không phải vì bản thân, y sầu lo, nhưng không liên quan tới sinh tử. Vi Trường Ca là ai? Chủ nhân Thiên Hạ bảo, trường ca dưới trăng, nhưng chỉ lo lắng vì một người. Tô Vọng Ngôn là ai?

Đại công tử Tô gia, vọng ngôn thiên hạ, nhưng chỉ quan tâm một người có tin cậu hay không. Hai người đó hữu tình, nhưng không ai nói tới tình, hai người đó hữu ái, nhưng ai cũng không nói nên lời. Nhưng không nói tới tình há là vô tình? Không nói tới ái phải chăng là vô ái?

Một câu truyện thể loại dị giới, không khí mông lung cùng nhiều câu hỏi phải đi tìm lời giải

Thế Giới Game Online

tinybook tinybook
Thế Giới Game Online
Tóm tắt nội dung truyện Truyện online Thế Giới Game Online kể về nàng là đại tiểu thư của một tập đoàn thông tin điện tử nổi tiếng, đồng thời, nàng cũng là một tin tặc đứng đầu thế giới, là game thủ với tỉ lệ thắng là 100%.

Nàng có hẳn một phòng rộng 1 ha với một dàn máy tính hàng khủng có chất lượng hàng đầu thế giới. Trong một lần chế tạo game mới cho tập đoàn để tung lên thị trường nàng gặp phải tai nạn và xuyên không vào thế giới trong game câu chuyện bắt đầu từ đây…

Là một trong những truyện dị giới hay và thú vị, mời các bạn cùng đón đọc truyện.

Ác Ma Khuynh Thành

tinybook tinybook
Ác Ma Khuynh Thành
Tóm tắt nội dung truyện Kiếp trước, mọi người coi nàng là một truyền kì sát thủ, một cỗ máy giết người, một người lãnh huyết vô tình. Một khi nàng đã nói \"giết\" thì mục tiêu căn bản không thể sống.

Kiếp này xuyên không nữ cường, nàng bị thế nhân coi là phế vật của Diệp gia, linh căn không có, linh mạch bị huỷ, bị Diệp gia vứt bỏ.

Kiếp trước và kiếp này đều href=\"http://webtruyen.com/di-gioi/\">dị giới trong thế giới hoàn toàn khác, nàng đều bị người thân vứt bỏ nhưng bản thân lại không buông tay, bây giờ được trọng sinh vậy nàng liền sống một cách thật phấn khích.

Đối tốt với ta, ta liền liều mình hỗ trợ, không tiếc thứ gì.

Thương tổn ta, ta liền không từ thủ đoạn giúp ngươi huyết tẩy một phen.

Ta là một cái phế vật trong phế vật thì thế nào? Dù có là nghịch thiên, ta cũng muốn lên đỉnh cao nhất.

Chỉ khi có năng lực tuyệt thế, ta mới có thể bảo vệ bản thân, bảo vệ những người ta muốn bảo vệ(nguyên văn là thủ hộ, mình muốn dịch một cách thuần Việt nhất, nếu bạn nào thích đôi chỗ dùng nguyên văn thì có thể góp ý lại với mình nha)

Có người hận nàng lãnh huyết, có người hận nàng cuồng ngạo(cuồng vọng+ngạo mạn), lại cũng có người vì tiềm lực của nàng mà nơm nớp lo sợ.

Nhưng mà nàng cũng chẳng thèm để ý, vì nàng có tư cách để lãnh huyết, cũng có khả năng để cao ngạo.

Mời bạn cùng tiếp tục đón đọc truyện Ác Ma Khuynh Thành của tác giả Cửu Điều Vĩ Miêu Yêu.

Quốc Vương Vạn Tuế

tinybook tinybook
Quốc Vương Vạn Tuế
Bạn đang đọc truyện Quốc Vương Vạn Tuế của tác giả Loạn Thế Cuồng Đao trên trang tinybook.net.Xuyên Việt trở thành quốc vương một nước, Tôn Phi đã tưởng rằng hắn sẽ được nắm trong tay toàn thiên hạ, được ôm ấp, gối đầu lên mỹ nhân. Nhưng sự thật là quân địch đã đánh đến tận cửa, muốn cướp đi toàn bộ lương thực, giết người, đốt phòng, thậm chí còn muốn cướp lấy tiểu nương tử đáng yêu của hắn. Vận mệnh mất nước đã ập tới trước mắt hắn.May mắn là Tôn Phi còn có chiêu bài để tự bảo vê. Hắn có thể tự do tiến vào trong không gian \"trò chơi Diablo\" để giết quái thăng cấp, đem toàn bộ kỹ năng của bảy chức nghiệp cùng vô số các trang bị ma pháp khác đưa ra bên ngoài hiện thực. Chỉ cần có Diablo nơi tay, ta nắm toàn thiên hạ.

Thiên Tài Bao Cỏ Dòng Chính Nữ: Nghịch Thiên Tiểu Cuồng Hậu

tinybook tinybook
Thiên Tài Bao Cỏ Dòng Chính Nữ: Nghịch Thiên Tiểu Cuồng Hậu
Bạn đang theo dõi truyện Thiên Tài Bao Cỏ Dòng Chính Nữ: Nghịch Thiên Tiểu Cuồng Hậu của tác giả Dã Bắc, truyện dị giới hay nói rằng không thể tập võ, chính là người ngu ngốc? Không thể tụ khí, chính là củi mục? Bọn họ cũng biết, nàng vốn là thiên tài? !

Một khi xuyên không, Tử Gia thấy máu liền ngất người ngu ngốc phế vật hoa lệ xoay người, một phen ngân châm, một tòa thần đỉnh, một đôi nhìn thấu linh con mắt, coi thường thiên hạ trăm dân trăm họ.

Thần khí, thần thú, thần đan... Thế gian vật ở trong mắt Tử Đồng chỉ có hai truyện, nàng thích thu hết trong túi, nàng chán ghét tận tình hủy diệt.

Mỗ nam bá đạo ôm lấy eo nhỏ của nàng: Vậy là ngươi yêu thích ta đây, yêu thích ta đây, vẫn còn yêu thích ta đây? !

Xuyên việt huyền huyễn? Đúng! Bá đạo nữ cường? Là! Phúc hắc khôi hài? Đúng vậy! Bá đạo sủng ái? Tuyệt đối!

Tuyệt sắc mỹ nam bá đạo nữ chủ, đại sát bốn phương sầu triền miên, ngược cặn bã nữ tiện nam, ôm kỳ trân dị bảo... Ngươi có thể nghĩ đến toàn bộ có, ngươi không nghĩ tới cũng có!

Tiểu Thư Đừng Trêu Hoa: Chán Rồi! Làm Gì Đây?

tinybook tinybook
Tiểu Thư Đừng Trêu Hoa: Chán Rồi! Làm Gì Đây?
Lam Kỳ Duyên là một con người lười. Lười đến nhớt thây. Cả nhày chỉ muốn tìm trò đi trêu chọc người ta. Nhưng lại bảo bọc bên trọng lớp vỏ ngon hiền trước mặt thâỳ cô. Cha mẹ yêu thương, còn có thằng em trai như dùi với mỏ. Nhưng xa nó cô lại buồn.

Cuộc sống ngôn tình mãi như thế, yên ấm, hạnh phúc. Ai ngờ đâu khi bắt đầu sắp trở thành trạch lão, khi đi làm về lại bị xe tông khí mất lái.

Xui xẻo làm sao lại xuyên không qua cái nữ phụ, à nhầm vai quần chúng thích trèo cao trong truyện Tiểu Thư Đừng Trêu Hoa: Chán Rồi! Làm Gì Đây? Thế là lên sàn diễn được hai bà chương gì đó thì rơi một cách tự do.

Bây giờ cô mới biết tác hại cố nén cơn buồn ăn thịt con bạn mà xuyên trọng dị giới sự uất ức khi bà lão kia không cho cô một vài phụ đàng hoàn khi cướp tên cô cho nhân vật cô ta.

Truyện xuyên qua thì xuyên rồi. Ăn no, ngủ kĩ, xem kịch. Các người cứ đấu, ai thắng có soái ca. Còn Kỳ Duyên cô...

Hắc hắc... ngắm body của đám bê con cũng được rồi. Người ta xuyên qua đổi tính cách đúng không, nhưng đám nam ảnh cứ bám riết đúng hông? Ê vậy ta dại gì nhún vào. Cứ như thường lệ, gặp bọn chúng theo đuổi tới trầy da tróc thịt là đc rồi.

Diệt Thế Kỷ

tinybook tinybook
Diệt Thế Kỷ
Truyện Diệt Thế Kỷ của tác giả Vô Thố Thương Hoàng là thể loại truyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, ma pháp, nhất công nhất thụ, cường công cường thụ, dị giới hay, HE.

Thân nhân, bằng hữu, những người nhận thức y đều không biết, tại sao người có thể nói là hoàn mỹ như y lại yêu cái tên ăn chơi trác táng, hỗn đản đến cực điểm kia. Sau mọi truyện, thế nhưng hết lần này đến lần khác, y đều vì tên hỗn đản kia mà điên cuồng. Vì người kia, y phản bội tất cả những gì từng thủ hộ, quỳ gối??

Mời các bạn đón đọc nhé.

Hạ Tuyền Sống Lại

tinybook tinybook
Hạ Tuyền Sống Lại
Câu chuyện Hạ Tuyền Sống Lại của tác giả Hiển Thị Tiểu Thất là câu chuyện dị giới hay xoay quanh Hạ Tuyền là bị người lôi từ trên giường xuống mặt đất ngã tỉnh.

“Ba!” Một tiếng, đừng nói đau đớn tới mức nào, tưởng tượng một chút ngôn tình, không phải là cảm giác bị người hung hăng đánh một gậy vào gáy sao?

Mở mắt ra, nhìn thấy người phụ nữ vênh váo tự đắc đứng ở trước chân, trong lòng Hạ Tuyền nghi ngờ, truyện nào ngờ, lại cũng cảm giác được đầu mình ngày càng đau hơn, là loại đau đến tận thần kinh não, từng cơn, không gián đoạn…

Làm Nữ Phụ Thật Khó

tinybook tinybook
Làm Nữ Phụ Thật Khó
Tóm tắt nội dung truyện Làm Nữ Phụ Thật Khó là tựa truyện xuyên không nữ cường, câu chuyện kể về một cô gái 21 tuổi, có chút thông minh, có chút gian manh, có chút ngốc, có chút mềm yếu, một trạch nữ hàng thật giá thật của thế kỉ 21.

Một trạch nữ như thế, bị đưa tới dị giới, trở thành nữ phụ xấu số, một cái bệ kê chân cho nữ chính, gặp một nữ chính bưu hãn cộng thêm dàn hậu cung mỹ nam của nàng ta.

Liệu bạn trẻ Tô Hiểu Nguyệt có sống sót nổi ở dị giới \"ngươi sống thì ta chết\", có thoát khỏi số phận bệ kê chân nữ phụ?

Tất cả sẽ được diễn ra trong bộ truyện này.

Kỉ Xám

tinybook tinybook
Kỉ Xám
Liệu có hay không một thế giới khác song hành với thế giới chúng ta đang tồn tại, có hay không có những sinh linh lạ lùng và những câu chuyện chỉ được gọi là truyền thuyết. Bước và thế giới truyện Kỉ Xám bạn sẽ phần nào hình dung ra được những điều này.
Đây là truyện của một thế hệ mới sau khi thế giới giành lại được ánh sáng của mình, nhưng vẫn còn đó bóng tối đang ngự trị và chờ đợi thời cơ tái xuất. Đây là một câu chuyện xảy ra ở một thế giới khác lạ hoàn toàn so với chúng ta. Được bao quanh bởi những truyền thuyết kì bí tràn ngập phép thuật, được tạo nên bởi những vị thần cổ xưa mà không còn ai có thể nhớ nổi. Thế giới này không hề có một tên gọi cố định, cư dân tại đây chỉ gọi nó là Thế Giới.Ở sâu trong những cánh rừng thiêng, người Elf cứ ngụ yên lành trong đó, dành dụm toàn bộ thời gian trong kiếp sống bất tử của mình với núi rừng và muôn thú, cũng như nghiên cứu về Thế giới và hoàn hảo hoá cái gọi là Pháp thuật. Sau khi thời đại u ám do yêu ma thống trị kết thúc, các chủng tộc Elf, Thú, con người đã giành lại được hoà bình. Liệu tất cả những bí ẩn bao quanh thế giới này có thực hay chỉ là tưởng tượng, đọc truyện để cảm nhận, tìm ra câu trả lời, mời bạn bước vào thế giới truyện dị giới pha lẫn yếu tố huyền huyễn thực đặc sắc này.

Chàng Rể Ma Giới (Ma Giới Đích Nữ Tế)

tinybook tinybook
Chàng Rể Ma Giới (Ma Giới Đích Nữ Tế)
Bạn đang đọc truyện Chàng Rể Ma Giới Full prc của tác giả Điểm Tinh Linh trên trang tinybook.net.

Đây là một lần phụ thân xuyên qua dị giới, Trần Duệ, con nghiện máy tính trọng sinh vào một tên nhân loại , bị lọt vào trong ma giới, khắp nơi đều là ác ma trong truyền thuyết. Đối mặt với ma tộc hung tàn, ma đế khủng bố, long tộc cao ngạo, địch nhân cường đại có đủ loại cấp bậc nguyên tố, Trần Duệ có được \"Siêu cấp hệ thống\" kỳ dị sẽ có kết cục thế nào: đứng trên tuyệt đỉnh hay bị đao chém núi đè.

Mỹ nữ ma giới không hề thiếu, loli công chúa đầu óc đen tối, nữ vương lãnh khốc băng sơn, liêm đao nữ ma bạo lực, mị ma yêu dị đến chết người... cho dù một chén cơm nhuyễn cũng có thể làm rớt răng cửa.

Hãy theo chân tên nghiện máy tính nho nhỏ học cách đi những bước kinh người dẫn đến thành công rực rỡ, sáng tạo truyền kỳ trước giờ chưa từng có về chàng rể vĩ đại của ma giới. Chúng tôi sẽ cập nhật truyện Chàng Rể Ma Giới convert bởi forum 4vn để phục vụ các độc giả ghiền đọc ngay khi có chương mới nhất.

Ma Tôn Đế Vương

tinybook tinybook
Ma Tôn Đế Vương
Trước khi xuyên không nàng là đệ nhất sát thủ nổi danh, tôn quý vô song, lãnh huyết quyết tuyệt.

Sau khi xuyên qua nàng là tam tiểu thư phủ Hữu tướng bị bỏ rơi.

Kiếp trước vì có Huyết Sắc Thiên Ma nhãn mà được người đời tôn sùng, đẫm lệngôn tình, kiếp này vì có nó mà bị nhân gian xa lánh chán ghét.

Vì mẫu thân, vì đệ đệ, thù này, nàng nhất định thay bọn họ trả đủ.

...... ...... .....

Truyện hơn mười mấy năm ẩn nhẫn ngụy trang chốn dị giới, nàng cuối cùng thành công gây dựng sự nghiệp trải dài khắp đại lục.

Một thân huyền y lạnh nhạt, dung mạo khuynh thành, phong thái ngàn vạn tao nhã.

Luận sức mạnh, kẻ đấu với nàng, không chết cũng phế.

Luận mưu kế, nàng xưng thứ hai ai dám vỗ ngực xưng thứ nhất.

Luận dung mạo, vẻ đẹp yêu nghiệt, khí chất điềm tĩnh, da thịt tựa ngọc tuyết, mê hoặc hết nam nhân nữ nhân thiên hạ, nàng, là Đệ Nhất Mỹ Nam, Ma Tôn Đế Vương của đại lục.

Thế gian này, ai dám cùng nàng so?!

Phấn Thơm (Bolide Blue)

tinybook tinybook
Phấn Thơm (Bolide Blue)
Tóm tắt nội dung truyện Tên Tác Phẩm: Phấn Thơm (Bolide Blue)

Tác Giả (Bút Danh): Bolide Blue

Thể Loại: Truyện Viễn Tưởng, Tình Cảm, Dị Giới, Truyện Teen hay

Nội Dung: Nói về đời sống thường ngày của một chú ong đực được tác giả ví von như một chàng trai thực thụ, đem lòng yêu thầm một cô gái nhưng...Cô ấy là con người, còn anh, anh chỉ là một con vật bé nhỏ,...Quá bé nhỏ so với cô, liệu tình yêu anh dành cho cô có khiến mối tình này đơm hoa?...

(Lưu ý: Tác giả bỗng dưng nảy ra ý tưởng trong giờ học, khi ngồi cạnh cửa sổ đang mở, thì vô tình nhìn thấy chú ong (Nhưng không biết đực hay cái ==\"), đó là chỗ ngồi của tác giả, cạnh cửa sổ, ngày nào nó cũng bay vào rồi lại bay ra nhưng lúc nào con ong cũng quây quần bên tác giả (Sợ muốn chết ==\" cứ tưởng sắp chết vì bị ong đốt) nhưng tác giả, thôi, xưng \"Tác giả\" nghe xa lạ quá, mình đổi cách xưng hô lại nha (^^), nhưng mình không lấy tập hay sách để xua đuổi con ong đó đi như những bạn khác, mình chỉ khẽ nép người sang chỗ khác để nó bay đi thôi, tiết học nào, nó cũng bay vào và đậu ở khe cửa sổ cạnh mình, ngày nào cũng bay vào chỗ mình rồi dạo (Ám) mình suốt, hình ảnh quá đỗi quen thuộc ấy khiến mình đã nảy sinh tình cảm với chú ong nhỏ bé đó, không phải là yêu, nhưng cảm giác thật sâu sắc và gắn bó, và dựa theo đó, mình sẽ viết nên một mối tình đơn phương của một chàng trai được hóa thân vào một con ong, nhưng cảm xúc, tình yêu mãnh liệt mà người con trai ấy dành cho cô gái là từ tận trái tim, sâu thẳm trong tâm hồn cậu...

Sau khi đọc hết bộ truyện này, mình mong các bạn có thể nhận ra được những điều ý nghĩa được nói lên ở tác phẩm này. Có lẽ, sẽ có những bạn tự hỏi: Sao nó giống bộ phim hoạt hình trên Disney? (Bạn mình nó hỏi nên mình mới nhớ ra). Thì mình cũng không biết, nhưng lúc đó mình không nghĩ đến bộ phim hoạt hình đó để mà dựa theo, mình chỉ chắc chắn điều như vậy. Mình chúc các bạn đọc truyện vui vẻ)

Thần Tiên Đạo Hệ Thống

tinybook tinybook
Thần Tiên Đạo Hệ Thống
Thần Tiên Đạo Hệ Thống nói về Phi Linh được chọn làm người kế thừa thần vị, trùng sinh dị giới làm một đời mới mang theo Thần Tiên Đạo Hệ Thống, cày lv, lĩnh ngộ chưởng khống thời không, tiếp tục xuyên không sang Đấu la đại lục 2, yêu thần ký,...

-----------------

AE đọc thử đừng ném đá mình nha. Tại mình hâm mộ mấy truyện này mà mình nghĩ ra cốt truyện nên ngứa tay viết ra. Nếu bạn nào thích thì like cho mình để up thêm không thì đọc cho đỡ buồn cũng được. :v lần đầu viết nên có sai chính tả gì cmt để mình fix nha. :3

Lịch thì 1 ngày/ 1 chương

mình mới viết nên chương chưa nhiều nên ae đừng hối mình nha.

Tư Đình

tinybook tinybook
Tư Đình
Tóm tắt nội dung truyện Truyện xuyên không hay mở màn với nhân vật Niệm Phi Đình là sát thủ của thế kỷ 21. Trong giới sát thủ, cô đứng số 2 không ai dám đứng nhất bởi lẽ cô là người mạnh nhất trong tất cả. không ai dám làm trái lệnh cô, cô mạnh mẽ cô thông minh lại là thiên tài về võ thuật cùng chế dược.

Tất cả đã được sắp xếp, giống như một quả bom chỉ đợi châm ngòi nổ. Một khi bánh xe vận mệnh xoay chuyển, sẽ không ai biết trước chuyện gì sẽ xảy ra, cũng không ai có thể ngăn cản.

Liệu ai có thể nắm giữ được trái tim nàng và cùng nàng kề vai sát cánh. Là tác phẩm dị giới dược sư nổi bật, mời các bạn đọc truyện Tư Đình sẽ hiểu thêm nhé.

Kế Hoạch Dưỡng Thành Sesshomaru

tinybook tinybook
Kế Hoạch Dưỡng Thành Sesshomaru
Bạn đang đọc truyện Kế hoạch dưỡng thành Sesshomaru của tác giả Vũ Lạc trên website tinybook.net. Run rẩy trước quý công tử Sesshomaru Lạnh lùng, chớ có lại gần, đại yêu quái cường đại! Yêu quái cũng có lúc tiểu nhân, hồi còn nhỏ Sess như thế nào? Văn này là nữ chính xuyên qua về thời kỳ chiến quốc Nhật Bản, làm cô cô của tiểu yêu quái Sesshomaru sama! Bạn Sess trưởng thành từng chút từng chút một! Bài này thoải mái không ngược Bài này sau khi dưỡng Sess thành… Bài này __ tác giả thật sự văn án vô năng, vẫn là thỉnh các vị nhảy vào hố thưởng thức đi!

Toàn Chức Pháp Sư

tinybook tinybook
Toàn Chức Pháp Sư
Bạn đang đọc truyện Toàn Chức Pháp Sư của Loạn, truyện dị giới hay nhất lấy bối cảnh khi tỉnh lại sau một giấc ngủ dài thì thế giới đã thấy thế giới này thay đổi.

Nơi đây chính là trường dạy học phép thuật, ai muốn trở thành Ma Pháp Sư xuất sắc đều xuất phát từ đây.

Thế giới khoa đã biến thành thế giới phép thuật huyền huyễn, học sinh lại mang theo thành tích để so sánh với nhau.

Mạc Phàm lại phát hiện ra rằng, những người này chỉ là pháp sư 1 hệ nhưng bản thân mình lại là toàn hệ.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện mang đậm phong cách ngôn tình sắc đầy thú vị này nhé.

tinybook Kho Sách
Chat