Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng Chương 6 Tiêu: Sống Hoặc Chết (Hạ)

Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng
Tác giả: Thất miên thất dạ
Thể loại: Dị Giới
Nguồn: wattpad; Editor: shiroinu980
Số chương: 110
Lượt xem: 6741
Tóm tắt nội dung:
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Hạ) Chương 6
Tổng số chương: 110
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Ác Mộng Cùng Sống Lại - A Diện Chương 1 Q.1 31/03/2017
2
Xem
Tạ: Gặp Gỡ (Thượng) Chương 2 Q.1 02/04/2017
3
Xem
Tạ: Gặp Gỡ (Hạ) Chương 3 Q.1 02/04/2017
4
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Thượng) Chương 4 Q.1 02/04/2017
5
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Trung) Chương 5 Q.1 02/04/2017
6
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Hạ) Chương 6 Q.1 02/04/2017
Ngày 20, tháng 5, năm 20xx. 23 giờ 47 phút, cách chỗ tiểu khu tôi ở khoảng cách còn bằng hai con đường, tôi chọn một đường tắt xưa nay chưa bao giờ đi. Sau đó, giống đại đa số tiểu thuyết ngôn tình đoạn cao trào không thể ngoại lệ, tôi bị ba nam nhân không có ý tốt cười chặn lại đường đi.

Thở dài một hơi, tôi nhìn xung quanh, bên trong ngõ nhỏ đen kịt, chỉ có một chiếc đèn đường mờ vàng chiếu xuống ánh sáng yếu ớt, chiếu rọi ba gương mặt dâm tà lén lút, tôi không khỏi tự giễu: Vận may như thế này, có phải là nên đi mua vé xổ số?

"Các ngươi..." Tôi mới vừa mở miệng, rồi lại cảm thấy buồn cười: Tình hình như thế, còn cần phải hỏi sao?

Chẳng lẽ còn hi vọng ba người này nói "Thật không tiện chúng tôi chính là muốn hỏi đường một chút " ?

"Cô nàng, trễ như vậy còn ở bên ngoài lang thang, có phải là cô quạnh muốn tìm người bồi không?" Một người nam nhân đeo khuyên mũi trong đó cười hì hì tiến lên một bước vươn tay ra muốn bắt cánh tay của tôi, "Này cảm tình tốt! Đừng tìm , anh có thể cùng cưng chơi đùa! Ha ha ha..."

"Tránh ra." Tôi lùi về sau một bước, tránh xa nước bọt bắn tung tóe và mùi hôi từ miệng hắn.

"Ơ! Còn rất kiêu! Đại gia tao yêu thích!" Hắn thấy tôi né tránh, hứng thú lại càng sâu, chưa từ bỏ ý định bắt nạt tiến lên muốn sờ mặt tôi, tôi nghiêng người tránh khỏi tay hắn, bất ngờ nhấc chân đạp lên chỗ yếu hại của hắn.

"Gào!" Hắn đau đến khom người xuống, ôm chặt hai chân kêu rên, tiếng kêu thay đổi như gà trống gáy lúc sáng sớm, chói tai lại buồn cười.

"Xú biểu tử, mày dám đá huynh đệ tao!" Trên mặt có sẹo rõ ràng là thủ lĩnh, trong mắt nam nhân bốc lửa, hắn đỡ lấy tiểu đệ bên người, đối với một người khác quát mắng: "Ngây ngốc làm gì! Còn không mau bắt nó cho tao!"

Tôi lạnh lùng nhìn người đàn ông kia tới gần, đang muốn động thủ, đã thấy chân trời một đạo ánh sáng trắng cực lớn lướt qua, đem đêm tối chiếu sáng giống như ban ngày.

"Đương ——" nửa đêm tiếng chuông vang lên, không nhiều không ít vừa vặn mười hai lần, sắc mặt của tôi không khỏi biến đổi.... tận thế đến!

Không chờ tôi tiếp tục suy nghĩ, mắt tối sầm lại, tôi dĩ nhiên lại hôn mê bất tỉnh, hình ảnh cuối cùng trong tầm mắt là ba nam nhân kia cũng ngã xuống như tôi.

Ngày 21, tháng 5, năm 20xx. Tôi tỉnh lại ở bên trong một mảnh nóng rực. Trời đã sáng choang, tôi nằm trên đất, bên người là ba nam nhân bất tỉnh nhân sự.

Lắc lắc đầu có chút choáng váng, tôi liếc nhìn điện thoại di động, mới bảy giờ rưỡi, xem ra tôi cũng không có mê man quá lâu.

Chậm rãi ngồi dậy, loại nóng rực kịch liệt trong người cũng đỡ bớt chút ít, tôi nhắm hai mắt cảm thụ một hồi, nhưng cảm thấy trong đầu hình như xảy ra cái gì. Tôi thử tập trung chú ý đi nhận biết, trong nháy mắt, tôi tựa hồ tiến vào một không gian kỳ diệu.

Không gian này rất lớn, nhưng tôi chỉ có thể nhìn rõ khoảng cách một trăm mét, đây là một nền tảng trống trải vô bờ, hướng phía xa xa đi tới nhưng lại bị sương trắng che lấp, thần thần bí bí nhìn không rõ ràng.

Đây là nơi nào?

Tôi hít sâu một hơi, cảm thấy tinh thần thoải mái, nói không nên lời linh khí ẩn chứa trong không gian này. Dò xét ngực, có thể cảm giác được thứ kia chầm chậm nhưng chân thực tồn tại đập nhảy; sờ sờ da dẻ, xúc cảm vẫn như cũ là bóng loáng mà lạnh lẽo, nhiệt độ thân thể bên ngoài giống như động vật máu lạnh.

Người không ra người, quỷ không ra quỷ, là thân thể hiện tại của tôi.

Như vậy, nơi này là... Không gian?

Tôi nghĩ tới giải thích bên trong truyện online được lưu truyền , không khỏi tâm thần chấn động.

Cũng không biết là nên cười hay nên khóc. Nếu như là tôi trước khi bị biến thành quái vật, tôi chắc chắn sẽ mừng rỡ như điên. Hiện tại, nhưng không có cảm giác quá lớn.

Nếu kiếp trước tôi nắm giữ một không gian như vậy... Tôi lắc đầu một cái, vậy thì như thế nào?

Vậy thì tôi có thể thay đổi kết cục chết thảm khốc sao?

Không, chỉ có của cải, nhưng không có năng lực tự vệ, kết cục chờ đợi của tôi, thậm chí sẽ càng thê thảm. Bởi vì, đây chính là một thế giới ỷ mạnh hiếp yếu; mà con người chính là yêu thích cướp bóc đồ đạc như vậy.

Tôi cười lạnh , một ý nghĩ toát ra rời khỏi đầu, một giây sau, tôi liền ở bên trong ngõ nhỏ lúc trước, bên người vẫn là ba nam nhân kia.

Tôi cởi quần áo của một người trong số đó, xé thành vải kết thành dây thừng, đem ba người bọn hắn quấn lấy nhau, sau đó thử đem bọn họ đưa vào trong không gian. Tôi rất tò mò, không biết bên trong không gian có thể giữ người sống nào hay không?

Về phần thí nghiệm thất bại, hậu quả mà ba gã đó nhận được, tôi không có quan tâm chút nào.

Nói tôi lãnh huyết cũng được, nói tôi tàn nhẫn cũng được, đối với ba nam nhân có mưu đồ gây rối, tôi sẽ không có nửa phần thương hại.

Thử nghiệm hồi lâu, tôi rốt cục có thể làm cho ba người đồng thời tiến vào trong không gian, nhưng tinh thần của tôi cũng tiêu hao nghiêm trọng, hầu như lại muốn ngất đi.

Tôi không đứng vững được, trực tiếp ngã ngồi trên mặt đất nghỉ ngơi, ba người kia không có tỉnh lại, cũng không có chết, thân thể có chút nóng lên, tựa hồ đang tiến hành biến hóa gì đó.

Xem ra, không gian của tôi có thể chứa đựng người sống.

Tôi nghỉ ngơi một lúc, cảm giác tốt hơn một chút, liền đứng dậy đi về tiểu khu. Dọc theo đường đi, tôi gặp được người đi đường túm ba tụm năm, cùng với chủ quán nhân viên cửa hàng ở ven đường, nhưng không ngoại lệ là đều đang ở trạng thái mất đi ý thức, dường như toàn bộ thành thị đều lâm vào trong một hồi ngủ cấp độ sâu.

Tôi khống chế ý nghĩ muốn cắn đứt cổ họ của chính mình, mắt nhìn thẳng đi về đến nhà.

Đem ba người từ trong không gian đi ra, tìm dây thừng rắn chắc cột chặt tay chân, cố định lại ba người bọn họ cùng nhau, tôi tắm nước nóng, trở về phòng ngủ.

Ngày 22, tháng 5, năm 20xx. Lúc tôi còn đang nửa tỉnh nửa mê, lại bị một trận tiếng gầm nhẹ kì quái đánh thức, theo sát sau đó là một tiếng vang trầm của vật nặng rơi xuống đất cùng với nam nhân kinh hoảng kêu thảm thiết như tan nát cõi lòng, tôi triệt để tỉnh táo .

Đến phòng khách vừa nhìn, chính là lưu manh ngày hôm qua tôi mang về kia.

Trong ba người bọn hắn đã có hai người tỉnh lại, một gã đang hoảng sợ vặn vẹo thân thể của chính mình, nỗ lực tránh thoát dây thừng ràng buộc tay chân, một gã khác nhưng chỉ biết gào thét.

Tôi cũng không giết vội, nhàn nhàn dựa vào khung cửa đánh giá bọn họ, cái dây thừng kia cực kì rắn chắc, dù có cầm dao găm nhỏ cắt cũng phải phí chút công phu. Cái gã nam nhân đang gào thét kia chính là tên gia hỏa nói ra lời tục tĩu bị tôi giáo huấn. Con mắt hắn không lớn chỉ còn dư lại tròng mắt, sắc mặt xanh hôi, hàm răng mở ra ngoài, tận lực ngưỡng cái cổ tìm máu tươi bên người. Nó đã không còn là hắn, mà là một con hoàn toàn hành động dựa vào bản năng—— xác sống.

Tôi dĩ nhiên cảm thấy một tia sung sướng ác ý, không chỉ là vì hắn ác giả ác báo, mà cảm thấy, lại một người nữa trở thành quái vật, giống tôi cũng là quái vật như vậy, cùng tôi chịu đựng thống khổ như thế, thật giống như nổi thống khổ của tôi có thể vì vậy mà tự giảm bớt. Trên thực tế, cũng không có.

Tôi càng nghĩ mà sợ, đối với mê hoặc không biết tên cùng hoảng sợ:Tuy rằng lúc đó tôi có mất khống chế, nhưng tổng vẫn còn có ý thức của bản thân, mà nó cái gì cũng không có, chỉ còn dư lại bản năng ăn uống, so với các loại động vật bậc thấp khác còn thấp hơn, thực sự là bi ai...

Tôi vừa nghĩ, một bên lạnh lùng nhìn về phía xác sống vô tri vô giác kia đem cổ của chính mình miễn cưỡng vặn thành bánh quai chèo, răng rắc răng rắc tiếng vang giòn giã, được toại nguyện cắn tới cái cổ huynh đệ khi còn sống của nó.

"A a a ——" tôi buồn bực xoa xoa lỗ tai, không nghĩ tới nam nhân rít gào cũng không chút nào kém nữ nhân.

Trước khi nó tiếp tục kéo xuống một mảng lớn máu tươi của người đàn ông kia, tôi tiến lên khóa lại cổ họng của nó, hơi hơi dùng sức, để đầu của nó cùng thân thể phân ra.

Đem cái đầu xác sống đặt vào trong khay, quay đầu nhìn lại, gã nam nhân bị cắn kia đã sợ đến hôn mê bất tỉnh, mà bên cạnh hắn một nam nhân khác bộ dạng đại ca vẫn không có dấu hiệu tỉnh lại, da dẻ hiện ra một tầng màu phấn hồng kỳ dị, như bị bệnh nhiệt độ cao không lùi.

Thấy bọn họ không còn động tĩnh, tôi đi tắm rửa sạch sẽ, thay đổi một thân quần áo sẫm màu, mang tới thùng dụng cụ đựng đồ dự bị, đeo găng tay cao su, bắt đầu giải phẫu.

Tôi đem ngũ tạng lục phủ của xác sống kia mổ toàn bộ, trừ một chút đồ ăn tro cặn, không có phát hiện gì.

Xem ra, không phải đồ ăn dẫn đến biến dị, trên người hắn cũng không có vết thương mới nhất, cũng bài trừ bị nhiễm, vậy lại là nguyên nhân gì?

Tôi mổ đầu lâu trên khay ra, sọ não của nó so với xương sọ người bình thường cứng rắn hơn nhiều. Nếu như là thể chất của tôi trước đây, như vậy phải phí công phu rất lớn mới có thể phá tan. Đại não bệnh biến héo rút, hầu như đã hoại tử, những bộ vị khác bị tổn thương cũng khó có thể khôi phục lại, thế nhưng một phần ba bộ phận tiểu não lại quá mức sinh động hơn bình thường, đáng tiếc tôi không phải nhân tài khoa học chuyên nghiệp, cũng không có đo lường cơ khí, không phải vậy ngược lại tôi thật ra muốn thử một chút óc của nó và tế bào thần kinh.

Kiểm tra xong xuôi, tôi phát hiện bên trong tiểu não của nó có tinh thể trong suốt ước chừng hai centimet, hình dạng không quy tắc, chất lượng ở mười lăm đến hai mươi khắc , tương đối cứng rắn, không nhìn ra chất liệu, vẩn đục màu xám trắng bên trong lộ ra một tia nhàn nhạt hồng, thật giống như bên trong có một chút tơ máu.

Có thể tinh thể trong suốt trong đầu con xác sống này chính là thu hoạch lớn đi. Tôi đem tinh thạch rửa sạch, lau khô, đặt ở trong bình kẹo không trên khay trà.

Đem con xác sống không còn hình dạng kia phân giải lần hai, đồng thời phong kín đầu lâu dữ tợn kia trong túi, đặt vào tủ lạnh trong phòng, bên cạnh Triệu Kỳ Uy.

Tìm thời gian xử lý một chút , quá chiếm chỗ. Tôi tiện tay lấy một khối thịt bò, đóng lại cửa tủ lạnh.

Ngày 23, tháng 5, năm 20xx. Ngay sau con xác sống kia, tiếng gào thét thứ hai vang lên.

Tôi nhìn giờ một chút, không tới 24h.

Lần này là nam nhân bị cắn trên cổ kia, hắn cũng bước theo gót chân huynh đệ mình, bị trở thành một con xác sống không có ý nghĩ.

Tôi đem một khối thịt bò vung ra trước mặt nó, nó ngửi một cái, không có hứng thú mở miệng, cũng không hướng về nam nhân bị cột cùng nhau, mà giống như phát hiện mục tiêu mới hướng phía tôi rít gào, nước dãi ố vàng từ trong miệng nhỏ xuống, làm bẩn sàn nhà tôi. Một giây sau, tôi thẳng thắn bẻ gảy cổ của nó, lặp lại một lần trình tự ngày hôm qua, lần thứ hai thu hoạch một khối tinh thể tương tự, chỉ là bên trong tinh thể màu máu càng sâu nửa phần.

Xem ra, chúng nó cũng chưa hề cho rằng tôi là đồng loại, mà đối với máu thịt của tôi vẫn khát vọng.

Tôi nhìn một chút gương mặt trong gương hồng hào trắng nõn không khác người thường, lạnh lùng nở nụ cười.

Ngày 24, tháng 5, năm 20xx. Nam nhân cuối cùng rốt cuộc đã tỉnh lại.

Hắn đầu tiên là cảnh giác đánh giá bốn phía, sau đó dùng sức giãy dụa, tôi ôm cánh tay không động đậy, không nghĩ tới hắn cư nhiên đem dây thừng kéo đứt , sau đó lộn như cá chép đứng dậy, một tay cầm cái ghế trong phòng khách ném vào tôi.

Đồ dùng trong nhà tôi là đồ gỗ tinh khiết, một cái ghế này chí ít 50 kilôgam, người thường hai tay nâng lên cũng phải phí chút lực, hắn một tay đẩy lên nhưng biến nặng thành nhẹ nhàng.

Tôi nghiêng đầu tránh thoát, trở tay túm cái ghế, ném cái ghế tựa vào người hắn , trong ánh mắt của hắn đột nhiên lui tới, bẻ gảy cổ của hắn.

Hắn không có biến thành xác sống, lại đột nhiên lực lớn vô cùng, chẳng lẽ chính là người thức tỉnh mà mọi người nói tới?

Tôi cũng đem hắn giải phẫu, nhưng không có bất kỳ phát hiện nào, ngay cả trong đầu đều không có tinh thể.

Đem những thi thể người này gom cùng nhau, tôi chạy xe tới xưởng thuê ngoài vùng ngoại ô.

Trên đường vô cùng hỗn loạn, có xác sống giương nanh múa vuốt nhưng hành động chậm chạp, có con người gào khóc, kêu rên chạy tứ phía; có gặm nhấm, có giãy dụa, có thừa dịp cháy nhà hôi của, có cùng nhau trông coi, càng có thấy chết mà không cứu, tình cảnh có thể so với Luyện Ngục nhân gian.

Tránh ra mấy người kêu cứu, lại nghiền nát vài con xác sống cản đường, tôi đến chỗ cần đến. Bởi vì hẻo lánh, nơi này cũng không có người nào, ngay cả xác sống cũng không thấy một con, cũng khiến tôi bớt đi nhiều tâm tư.

Đem rác rưởi vứt tại phân xưởng, tôi đi đến nhà kho, đem đống đồ vật đều chuyển vào trong không gian, lực lượng tinh thần tiêu hao kết quả là tôi ở tại chỗ nghỉ ngơi một canh giờ, mới không quá mức mệt.

Suy nghĩ một chút, tôi móc ra cái bật lửa đốt đống rác kia, lại lấy chút tạp hóa cùng gạo và mì ở trong nhà kho, lúc này mới đi xe trở về đường cũ.

Ngoài cửa xe, thảm kịch hơi lướt qua một chút, tâm tôi đã không còn gợn sóng, chỉ hờ hững cho rằng xem phim bình thường.

Ngày 25, tháng 5, năm 20xx. Dùng điện thoại của Triệu Kỳ Uy lúc trước lưu lại gọi cho Lăng Nhị—— cái người đàn bà mà hắn ôm theo đến lăng nhục tôi, hơn nữa, bọn họ từng nói, cô ta là một người thức tỉnh, dị năng giả hệ thổ.

"A lô? Cô là ai?" Cô ta tựa hồ cũng không quen biết tôi, nhận được tin nhắn sau đó theo lời tới đây, dáng vẻ kiêu ngạo, hung hăng. Phía sau cô ta còn dẫn theo một đám nam nhân đeo kính đen vạm vỡ, hình như là hộ vệ của cô ta. Bối cảnh nữ nhân này cũng không nhỏ, bằng không chỉ với sắc đẹp của cô ta, ánh mắt soi mói của đại thiếu gia Triệu Kỳ Uy cũng sẽ không cùng nàng lá mặt lá trái.

"Cô hỏi hắn? Hắn đã đi trên đường hoàng tuyền chờ cô ." Tôi để bọn họ tiến vào phòng khách, khoá cửa lại, mỉm cười nhìn cô ta không chút sợ hãi ngồi ở trên ghế sô pha.

Có thể không để ý đến nguy hiểm bên ngoài, nữ nhân này năng lực không yếu, thêm vào bảo tiêu thân thủ trội hơn người thường, đúng là có tư cách hung hăng. Thế nhưng, nguyệt doanh tắc khuy (trăng tròn rồi lại khuyết), người tự phụ mù quáng đều phải nhận hậu quả xấu.

—— tôi, không phải là người bình thường a.

Tôi chậm rãi đến gần người phụ nữ kia, lúc hộ vệ tiến lên một bước đè vai của tôi thì bắt lấy cổ tay của hắn, thừa dịp hắn ngây người một giây, bóp nát xương cổ tay của hắn.

Khi hắn kêu thảm thiết giơ chân đá đến, tôi trở tay đón đỡ, lại thuận thế phá nát cốt chân hắn, trước khi hắn ngã xuống nâng lên thắt lưng hắn, dùng hắm làm yểm hộ, chặn lại ba gai đất bắn về phía tôi.

Tôi đã từng tay trói gà không chặt, nhưng hiện tại lại có thể ung dung đánh chết hai ba tên có sức mạnh.

"Xì xì xì xì" âm thanh tiến vào thịt, hộ vệ kia đã đau đến hôn mê bất tỉnh, sau lưng ồ ồ thấm ra máu, vô cùng thê thảm.

Tiện tay đem hắn bỏ qua, tôi nhìn nữ nhân kia sắc mặt tái nhợt nhưng không có chút thương hại, chỉ ảo não đối với sai lầm của mình, trong lòng cười: "Lăng tiểu thư thật tinh tường, ở giữa cột sống đây! Cho dù cứu trở về, vị tiên sinh này quãng đời còn lại cũng chỉ có thể vượt qua ở trên giường."

Cô ta nổi giận đùng đùng ngắt lời nói: "Câm miệng! Nếu không tại cô, tôi làm sao sẽ đánh phải hắn! Cô là đồ đê tiện!" lời cô ta còn chưa dứt, tôi lại cảm giác được lòng bàn chân nguy hiểm, nhanh chóng hướng sang bên nhảy ra, né khỏi gai đất bén nhọn đột nhiên xuyên qua sàn nhà.

Không nghĩ tới dị năng giả hệ thổ thần kỳ như vậy, còn có thể từ trên gạch men sứ đá cẩm thạch kích thích đâm ra đất, không biết rốt cuộc sức mạnh này so với khoa học tiên tiến hiện đại còn hơn ngàn vạn lần đây?

Tôi thán phục nghĩ, một bên lại hất bỏ ba viên đất đâm bay tới, nhìn cô ta thở hồng hộc trốn vào sau sô pha, không khỏi lắc đầu: "Đáng tiếc trình độ nắm giữ dị năng của cô chưa đủ, mới lập tức mệt mỏi như thế." Hơn nữa, đất đâm độ cứng cũng không đủ, dễ dàng liền có thể nghiền nát a.

"Chỉ có trình độ như thế này thôi sao..." Ở trong ánh mắt sợ hãi của cô ta, tôi bóp chặt lấy miệng ả "Vậy cô sẽ không có giá trị, chết đi."

"Cô, cô! A a a ——" hộ vệ áo đen tỉnh lại cũng không tiếp tục lạnh lùng, cổ họng liều mạng hô to lên, bị tôi dùng ánh mắt cảnh cáo, lập tức khúm núm ngưng miệng lại.

Tuy rằng tiểu khu hộ gia đình không nhiều, bên trong tầng này tạm thời không có xác sống, sẽ khó bảo toàn vì hắn kêu to mà đưa tới, hiện tại thính giác tôi vô cùng nhạy cảm, nếu là nửa đêm có xác sống gào thét, tôi có thể ngủ không được an giấc.

Sau khi đem Lăng Nhị giải phẫu, tôi phát hiện ở trong đầu cô ta có một khối tinh thể màu vàng nhạt, có chút tương tự thứ trong đầu xác sống, nhưng độ tinh khiết cao hơn một chút. Nếu là như vậy, trong đầu dị năng giả kia cũng có tinh thạch, cũng không phải mỗi một người có năng lực đặc biệt trong đầu đều sẽ tồn tại.

Cơ hội để tồn tại là gì đây?

Đáp án này cũng cần chờ tôi tìm nhiều vật thí nghiệm một ít mới có thể phân tích ra đi. Lắc đầu một cái, tôi tiếp tục quan sát viên tinh thể màu vàng trong tay.

Dù là trong đầu xác sống hay trong đầu dị năng giả, những tinh thạch này khả năng chính là đầu mối hoặc là năng lượng khởi nguồn, như vậy loại năng lượng này có thể chuyển hóa hoặc là tiến hóa hay không đây?

Tôi nghĩ nghĩ, đem một viên não tinh xác sống ném vào trong miệng hộ vệ.

Một lát sau, liền thấy trong mắt của hắn bạo xuất tơ máu, bắp thịt trên người cũng căng phồng lên, dường như đang gắng tích trữ sức lượng, mà xương của hắn bị tôi bóp nát giống như được một dòng nước ấm tẩm bộ vậy, phát sinh tiếng răng rắc răng rắc khép lại, nếu không bị tôi nắm quá chắc, sợ là thời gian một cái nháy mắt liền khỏi được rồi.

Giống như linh đan diệu dược thần kỳ. Chỉ là, tác dụng phụ cũng rất rõ ràng.Hai mắt của hắn không ngừng sung huyết, da dẻ cũng hiện ra quỷ dị hồng, không lâu, nghe được tiếng vang da thịt nứt toác, mà kinh mạch của hắn cũng bắt đầu một cái một cái nổ tung, phun ra máu đỏ tươi, trong chốc lát, hắn liền thành một người toàn máu.

Tôi lau một ít máu dính trên mặt, đứng lên nhìn xuống nam nhân đang thoi thóp, do dự một lúc, vẫn không có đem tinh thạch Lăng Thị đút cho hắn, mà cho hắn ra đi nhẹ nhàng.

Đúng như dự liệu, tế bào não của hắn sinh động gấp mấy chục lần , vượt qua gánh nặng thân thể có thể chịu đựng, lí do sẽ bạo huyết, mà trong đầu của hắn, cũng không có tinh thạch.

Sau đó, tôi lại lục tục bắt được một nhóm người đến làm thí nghiệm, có con người có xác sống, còn có vài dị năng giả, nhưng tôi chung quy không có tùy ý ra tay, lựa chọn mục tiêu đều là những người tâm địa bất chính, người vi phạm pháp luật. Mặc dù như thế, nhưng tôi vẫn kìm không được phỉ nhổ chính mình: Loại hẹp hòi này, tự cho là chính nghĩa, đều là dối trá giấu đầu hở đuôi thôi.

Tôi đã từng chán ghét, tôi xem thường, nhưng mơ hồ tỏ rõ sa đọa tôi hướng. Tâm tôi có chống cự, nhưng là chuyện vô bổ.

Ngày 28, tháng 5, năm 20xx. Tôi tỉnh lại rất sớm, kim đồng hồ cách sáu giờ còn có một chút khoảng cách, tôi lăn qua lộn lại không buồn ngủ chút nào.

Quỷ thần xui khiến, tôi mở ra bình bình lon lon trên bàn, tỉ mỉ trang điểm bản thân, lại mở ra ngăn tủ quần áo một lúc lâu, bỏ ra ba tiếng mới miễn cưỡng thoả mãn.

Nhìn đồng hồ, vội vội vàng vàng lái xe chạy tới siêu thị kia, đúng là có vài phần cảm giác ngày diệt vong trước cản sau đâm.

Tôi một mặt tự giễu, dĩ nhiên lại như thiếu nữ hoài xuân lần đầu hẹn ước, một mặt lại nhanh chóng mạnh mẽ giẫm chân ga, chỉ lo đã muộn thời điểm chốc lát gặp người kia thoáng qua.

Một tiếng, hai tiếng, ba tiếng. Tôi ở bên trong phòng quản lí mỏi mắt chờ mong, nhưng từ đầu đến cuối không có phát hiện bóng dáng ghi tạc trong lòng kia.

Tôi không khỏi có chút hoài nghi: Ngày hôm nay kiếp trước, tôi gặp phải nàng, như vậy lần này, nàng còn có thể ở nơi này sao? Có thể như cánh bướm hồ điệp hay không? Tôi sẽ không gặp được nàng? Hay là, nàng chống đỡ không tới nơi này, đã chôn thân. Tôi không dám nghĩ tiếp nữa, trong lòng lại buồn cười lại chua xót: Tiêu Minh Dạng a Tiêu Minh Dạng, cô còn có thể tai hại sợ loại tâm tình này sao? Thực sự là hiếm thấy a...

Đột nhiên, tôi thấy qua máy theo dõi ở cửa lớn siêu thị thoáng qua một bóng dáng gầy gò, mắt sáng lên —— là nàng!

Tôi không thể chờ đợi được nữa đi ra ngoài phòng an ninh, ở trên hành lang qua lại bồi hồi, chờ nàng đến.

Trên mặt còn duy trì trấn định, nhưng trong lòng thấp thỏm mỗi một giây đều sâu sắc thêm, ngay chính tôi cũng không nói rõ ràng được loại cảm tình này vì sao mà có.

Tôi chỉ biết là, nàng đối với tôi mà nói, là một vệt ánh sáng còn sót lại ở trên thế giới này, không có đạo ánh sang này, tôi sẽ triệt để điên cuồng.

Bỗng, một bàn tay ấm áp nắm tôi, đem tôi cấp tốc kéo tới khúc quanh, tôi nhìn chăm chú bóng lưng đơn bạc kia, trong lúc hoảng hốt trùng hợp cùng một tầng hình ảnh khác, càng không nhịn được muốn rơi lệ.

Rốt cuộc, cũng tìm được nàng, ánh sáng của tôi.
7
Xem
Tạ: Kết Bạn Chương 7 Q.1 02/04/2017
8
Xem
Tiêu: Não Tinh Chương 8 Q.1 02/04/2017
9
Xem
Tạ : Hoàng Tước Chương 9 Q.1 02/04/2017
10
Xem
Tiêu : Bạn Thân Chương 10 Q.1 02/04/2017
11
Xem
Tạ : Tranh Phong Chương 11 Q.1 02/04/2017
12
Xem
Tiêu : Liếc Mắt Phá Nam Nhân Chương 12 Q.1 02/04/2017
13
Xem
Tạ : Đội Ngũ (Thượng) Chương 13 Q.1 04/04/2017
14
Xem
Tạ : Đội Ngũ (Hạ) Chương 14 Q.1 04/04/2017
15
Xem
Tiêu : Trạm Xăng Dầu Chương 15 Q.1 04/04/2017
16
Xem
Tạ : Vườn Trái Cây (Thượng) Chương 16 Q.1 04/04/2017
17
Xem
Tạ : Vườn Trái Cây (Hạ) Chương 17 Q.1 04/04/2017
18
Xem
Tiêu : Tà Niệm Chương 18 Q.1 04/04/2017
19
Xem
Tạ : Nảy Sinh Chương 19 Q.1 04/04/2017
20
Xem
Tiêu : Cảm Giác An Toàn Chương 20 Q.1 04/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 110

Overlord

tinybook tinybook
Overlord
Tóm tắt nội dung truyện Overlord là tựa truyện hay dành cho những ai yêu thể loại dị giới sủng. Vào năm 2138, các trò chơi thực tế ảo đang bùng nổ. Yggdrasil, đã từng là trò chơi nổi tiếng nhất, lặng lẽ đóng cửa.

Tuy nhiên một người chơi tên là Momonga quyết định sẽ không đăng xuất khỏi trò chơi ngay cả khi máy chủ đã đóng.

Kết quả là cậu bị biến thành chính nhân vật của mình trong trò chơi và được đưa tới một thế giới khác.

Một thế giới xa lạ, với các NPC mà cậu quen thuộc, giờ đây lại có được suy nghĩ của chính mình.

Momonga, một người đàn ông trẻ không gia đình, không bạn bè hay địa vị xa hỗi, quyết định chinh phục thế giới này.

Rồi cuộc sống của cậu sẽ ra sao, tìm hiểu truyện để cùng khám phá và đừng quên điểm qua Vô Tâm Đạo của tác giả Chim ngu.

Thầy Bói Thiên Tài: Trùng Sinh Tiểu Phú Bà Hàng Tỷ

tinybook tinybook
Thầy Bói Thiên Tài: Trùng Sinh Tiểu Phú Bà Hàng Tỷ
Tóm tắt nội dung truyện Thầy Bói Thiên Tài: Trùng Sinh Tiểu Phú Bà Hàng Tỷ, vào ngày giỗ 10 năm của mẫu thân, Ngô Song bởi vì cứu người mà trùng sinh, trở về thời thơ ấu.

Lúc này, mẫu thân còn sống

Lúc này, nàng còn được yêu thương... như những truyện ngôn tình bạn từng đọc.

Bắt đầu lại cuộc sống, nàng không muốn yếu đuối, không muốn phải khóc lóc,...

Đời này, nàng sẽ không phải khó xử chuyện mẫu thân đi tìm người cha bạc tình phụ nghĩa kia.

Đời này, nàng cũng sẽ không tìm những thân nhân kia cầu thân tình.

Đời này, nàng phải cố gắng cho mẫu thân cùng chính mình tạo ra một cuộc sống hạnh phúc !

Truyện online không như mơ, cứ tưởng rằng tuổi nhỏ vô lực, khó tránh khỏi muốn ẩn nhẫn nhất thời, lại không ngờ, kiếp trước xả thân cứu người âm kém dương sai, lại làm cho nàng chiếm được một phần thần bí truyền thừa…

Từ đó về sau, nàng mắt có thể thấy quá khứ và tương lai của người khác, thủ khả thám người sinh lão bệnh tử.

Từ đó về sau, nàng chính là thiên tài dị giới truyền kỳ tại thế giới này!

Tiên Tôn Phế Tài Quá Tức Giận

tinybook tinybook
Tiên Tôn Phế Tài Quá Tức Giận
Tiên Tôn Phế Tài Quá Tức Giận thuộc truyện hay của tác giả Nam Cung Thanh Diên. Truyện Tiên Huyền đại lục, thế giới người dị giới tu tiên.

Nơi này có xuyên không, tu luyện, linh thú biến hóa, có được linh thức, linh khí.

Vân Nhược Hi, truyền nhân thế gia huyền học thế kỷ 21, ngoài ý muốn trùng sinh dị thế, trở thành công chúa thế gia tu luyện - Vân Hi.

“Thái Âm phế thể” Không thể tu luyện? Sai! Tỷ kỳ thật là ngàn năm khó gặp “Linh Tê thánh thể”, thiên phú thần thông, vô địch đồng giai!

Yêu nghiệt bị phong ấn từ vạn năm trước? Được rồi,“Bé, đừng sợ! Làm người hầu tỷ đi! Tỷ tìm cho ngươi thần dược bất tử!”

Cửu chuyển linh thú biến hóa cư nhiên tuấn tú như vậy? Được rồi,“Tiểu thú, đi theo tỷ, có thịt ăn!”

......

Sinh ở dị thế, vì người để ý có thể đổ máu rơi lệ;

Vì người muốn bảo vệ, bễ nghễ thiên hạ ngạo thị thương sinh;

Vì Vân Hi tên này vang vọng đại lục, nữ tử ngôn tình, chân tình, nhất định hoàng diệu cửu thiên!

Phượng Vũ Cửu Tiêu

tinybook tinybook
Phượng Vũ Cửu Tiêu
Tóm tắt nội dung truyện Phượng Vũ Cửu Tiêu nói về trước khi xuyên không qua, nàng là một thiên tài tuyệt diễm, phúc hắc cuồng ngạo; sau khi xuyên qua nàng lại là phế vật xấu xí, vô dụng?

Trước khi xuyên, nàng sát phạt quyết đoán, lãnh huyết vô tình; sau khi xuyên qua, là một người không có việc để làm, bị mọi người khinh thường.

Tu luyện linh khí, tập các loại công pháp, nhìn thấu linh thạch, quan niệm của thế nhân, nháy mắt sụp đổ!

-- đây là truyện ngôn tình sắc nói về một xấu nữ nhân, phế vật trong mắt mọi người.

Truyện dị giới nữ cường còn mở ra nữ nhi ruột của Ngọa Long Thành chủ Hoắc Thủy Thủy, là một truyền kỳ xấu ở bên ngoài, không có thiên phú, lại còn si tâm vọng tưởng, làm cho mọi người nhiều lần nhục mạ!

Một ngày, mọi người muốn chửi nàng, lại ngạc nhiên phát hiện, phế vật Hoắc Thủy Thủy lúc trước đã thay đổi!

Nàng cuồng ngạo, nàng tiêu sái, nàng tự tin, nàng cường đại!

Thậm chí kia làm cho bọn họ cảm thấy dung nhan xấu xí, tựa hồ nổi lên quang hoa!

Chẳng lẽ thế đạo thay đổi sao? Tất cả câu trả lời sẽ có trong truyện online, mời các bạn khám phá.

Phế Vật Nghịch Thiên Tiểu Thư

tinybook tinybook
Phế Vật Nghịch Thiên Tiểu Thư
Tóm tắt nội dung truyện Khác với Thập Thất Thiếp, truyện online hay xoay quanh về nàng chính là kim bài sát thủ của thế kỷ 21, ai trong thế giới ngầm đều phải nghe danh nàng ít nhất một lần, thế nhưng không ai biết được sự mất tích bí ẩn của nàng...

Nàng đã vô tình xuyên không qua và trở thành tiểu thư phế vật của Tô Phủ, thế mà lại được một bậc Đế Vương sủng ái sao ? Hắn bá đạo, phúc hắc và nguy hiểm, hắn rất muốn có nàng và sủng nàng lên đến tận trời cao...

Liệu câu chuyện tiếp theo giữa hắn và nàng sẽ ra sao ? Mời các bạn theo dõi truyện dị giới Phế Vật Nghịch Thiên Tiểu Thư của tác giả Tô Tiểu Noãn.!!

Tàn Bạo

tinybook tinybook
Tàn Bạo
Truyện Tàn bạo thuộc thể loại huyền huyễn đặc sắc của tác giả Phong Ngự Cửu Thu. Truyện đã full chương và có thể đọc truyện trên di động bằng file prc.Nội dung truyện tàn bạo : truyện đã lấy bối cảnh của thời đại Dân Quốc

Hắn sống tại thời Dân quốc binh hoang mã lạc.

Tuy rằng bản thân hắn là một người nắm được Đạo pháp tuyệt thế nhưng hắn không phải là Đạo Sĩ.

Hắn sống một cuộc sống tự do, ở bên cạnh CHÍNH và TÀ.

Cùng làm bạn với hắn chính là một lão Miêu ( Một con mèo già) chạy ra từ một tòa mộ cổ.

Chính xác mà nói thì nó cũng không phải là mèo, nhưng không một ai lại biết nó có lai lịch gì.

Nhi Tử Dị Năng Của Mẫu Thân Hỏa Thần

tinybook tinybook
Nhi Tử Dị Năng Của Mẫu Thân Hỏa Thần
Tóm tắt nội dung truyện Nhi Tử Dị Năng Của Mẫu Thân Hỏa Thần là tựa truyện dị giới nói về Vân Liệt Diễm, tổ trưởng tổ đặc công dị năng quốc tế, danh hiệu “Hỏa thần”, một khi xuyên không qua, trở thành thất tiểu thư ngu ngốc của thừa tướng Đông Thịnh quốc, biệt danh “kinh thành đệ nhất ngốc tử”.

Tứ hôn?

Mất hứng, nghênh ngang rời đi, thuận tiện đốt nửa tòa thành!

Mang thai?

Ngươi là cha của con ta?

Hừ! Xem ta giáo huấn ngươi như thế nào!

Mời các bạn cùng theo dõi truyện xuyên không hay nhất trong tuần. Truyện hứa hẹn mang đến những tình tiết đầy mới lạ và hấp dẫn cho bạn đọc.

Nghịch Tử Đế Thần

tinybook tinybook
Nghịch Tử Đế Thần
Bạn đang đọc truyện Nghịch Tử Đế Thần thuộc thể loại dị giới hay của Linh Miêu Cô Cô. Một thế giới không phải trái đất , đối với một cô gái nhỏ thì sao.

Khi đó là nơi con người không thể đặt chân đến, tất cả mọi truyện có thể diễn tả bằng những từ : Chết chóc , kinh khủng , hoang tàn , xác chết, tàn bạo,...

Còn những tên đàn ông điên cuồng huyền huyễn kia , họ là những tên điên cuồng , độc đoán , biến thái, ngay cả thượng đế cũng không thể nhúng tay vào thế giới xuyên không này , và những người đàn ông này...

Họ là chúa tể.

Học Viện Ma Pháp

tinybook tinybook
Học Viện Ma Pháp
Bạn đang đọc truyện Học Viện Ma Pháp của tác giả Lakshmi. Truyện huyền huyễn hay sẽ mang tính chất thần thoại, bối cảnh và nhân vật cũng như các sự kiện xảy ra trong truyện hoàn toàn không có thật.

Cũng không có sự liên đới đối với các sự kiện đã xảy ra bên ngoài đời thật, chỉ là một câu truyện dị giới tưởng tượng mang màu sắc của riêng Lakshmi mà thôi.

Mong mọi người sẽ có giờ phút thư giản và thật thoải mái sau khi đọc truyện này.

“Bạn là ai?”

“Đã bao giờ bạn làm mất chiếc mũ chưa?”

“Bạn là ai?”

“Chiếc mũ hoa đó, bạn đã giấu đi bao nhiêu lần? Mỗi lần mẹ bạn lại ngạc nhiên nói:tại sao con lại có thể giấu ở chỗ này?”.

“Bạn là ai?”

“Mất đi mọi thứ thì cũng không phải là sự chấm hết...Đó mới là bắt đầu. . .”

“Bạn là ai?”

“Khi bạn nghĩ bạn đang có mọi thứ, nhưng đột nhiên nó chẳng còn lại gì...bạn phải nhìn những thứ mình yêu quý biến mất...thật sự rất đau khổ?”

“Bạn là ai?”

“Bạn thật may mắn!”

“Tôi may mắn sao? Cha mẹ tôi vừa mới rời bỏ tôi mà. . .”

“bây giờ cậu sẽ là Lanvender...một loài hoa kiên cường mạnh mẽ, quên mọi sự khổ đau?”

“Rốt cuộc thì bạn là ai chứ? bạn chẳng biết gì cả? tôi thực sự rất đau khổ?”

Cậu bé khẽ ôm lấy cô bé, vòng tay ấm áp dịu dàng nói:

“Mình hứa sẽ ở cạnh bạn, bạn sẽ tìm thấy điều thực sự mà bạn muốn, mình hứa đó Lanvender! ”

“Bạn là ai?\"

“Mình là Dan.”

Đây là cuộc đối thoại đầu tiên của cô với Dan, kể từ khi truyện tình yêu về cuộc đối thoại bắt đầu thì số phận của cô cũng đã dần thay đổi.

Toàn Tài Ma Pháp Sư

tinybook tinybook
Toàn Tài Ma Pháp Sư
Tóm tắt nội dung truyện Toàn Tài Ma Pháp Sư là tựa truyện dị giới hay nói về thế kỉ 21 nữ lão đại hắc bang

Nhất thời xuyên không qua đến đại lục phồn thịnh Rogge gia trên người tam tiểu thư Aphra phế vật không có thuộc tính nguyên tố lực.

Đồng thời kế thừa thể chất phế vật, cũng kế thừa trí nhớ của Aphra, thân tình ấm áp, cuộc sống yên tĩnh .

Nguyên tưởng rằng đời này chứ như vậy qua trôi qua,...

Hai quốc vương nghiêm minh, gia tộc vinh quang, chân tướng rơi xuống nước. . .

Ý nghĩa, không có thực lực cường đại, hết thảy đều muốn trở thành kính hoa thủy nguyệt.

Từ đó đi xa đến biên cương ở trấn nhỏ, ngộ ra lương y, kết giao người bạn tốt, thuần phục thần thú, ăn viêm quả.

Cuối cùng kích phát ra tiềm tàng ma pháp nguyên tố trong cơ thể.

Mộc nguyên tố, hỏa nguyên tố, thủy nguyên tố, thổ nguyên tố, kim nguyên tố ùn ùn kéo đến.

Mọi chuyện chỉ mới bắt đầu từ đây, mời các bạn cùng đón đọc truyện hoặc thử trải nghiệm Vương Gia Mau Lại Đây của tác giả Nam Thiên Cung.

Dục Uyển

tinybook tinybook
Dục Uyển
Trong tất cả các loài yêu quái thì có một loại Dục Uyển mà ai nghe tên cũng chán ghét miệt thị, đặc biệt là nữ nhân.Đó chính là hồ ly tinh...

Trong giới Hồ yêu thì cũng phân làm nhiều loại, chia làm nhiều đẳng cấp. Nhưng cao cấp nhất, xinh đẹp ngôn tình nhất, quyến rũ nhất và cũng dâm đãng nhất chính là hồ ly Bạch Thiện. Bạch Thiện chính là đại mĩ nhân trong giới Hồ yêu, ả sở hữu khuôn mặt ngây thơ như thiên sứ, thân hình thì bốc lửa gợi tình như một yêu nữ dị giới, mà bất kỳ nam nhân nào vừa nhìn thấy chỉ nghĩ ngay đến chuyện làm tình.

Nhưng tạo hóa cũng quá ưu ái cho Bạch Thiện, bao nhiêu cái \"nhất\" đã giành hết cho ả, còn tặng thêm cho ả một mùi hương đặc biệt chẳng khác nào xuân dược. Kỳ diệu nhất là khi hoan ái hương thơm lại càng mãnh liệt hơn, làm nam nhân mất đi kiểm soát.

Truyện cũng vì vậy mà những nam nhân từng ân ái qua Bạch Thiện, sẽ phải quỳ lụy dưới chân ả như một nô lệ, ngoại trừ ả ra thì không còn hứng thú với bất kỳ nữ nhân nào khác...

Tịch Diệt

tinybook tinybook
Tịch Diệt
Giới thiệu : Đại Việt quốc , Lê vương bị quân Minh vây hãm , đại tướng Lê Phong bất chấp sinh mạng hiến kế , giả làm Lê Vương , dẫn dụ quân địch để Lê Vương thoát vây.Lê vương thoát khốn , vị tướng quân kia anh dũng hi sinh , không ngờ đi qua luân hồi môn , luân hồi tới dị giới , một thế giới không có gì khác so với thế giới cũ , chỉ khác một điểm , nơi này quyền lực không phải hoàng quyền , quyền lực chính là thực lực. Ở nơi này , đạo lý nằm trong tay kẻ mạnh , võ lâm bang phái cường hãn , tu chân môn thần bí , đại gia tộc cổ xưa , dị tộc quỷ dị mới là kẻ đứng đầu. Trải qua luân hồi , mất đi ký ức tiền thế , Lê Phong bước trên con đường mới , con đường Tịch diệt. Truyện đầu tay của ta , mong cả nhà ủng hộ...

Vương Hậu 14 Tuổi

tinybook tinybook
Vương Hậu 14 Tuổi
Tóm tắt nội dung truyện Là tác phẩm mang hơi hướm ngôn tình sắc, Vương Hậu 14 Tuổi nhắc về nhân sinh nếu có thể quay đầu thì làm thế nào?

Vậy đối đãi với người phản bội mình, quay lại thời gian, xé xuống ngụy trang của hắn, dẫm bẹp hắn già mồm cãi láo, dụ hoặc hắn yêu chính mình sau đó hung hăng ném hắn đi, đem hắn nhốt đánh vào mười tám tầng địa ngục.

Còn người thầm mến mình tình nguyện vì chính mình tan xương nát thịt thì làm gì bây giờ?

Quay đầu lại, sủng ở trong tay, yêu ở trong lòng, dạy dỗ thật tốt, dưỡng thành một lão công nhị thập tứ hiếu.

“Nếu kiếp này còn có thể quay lại từ đầu, ta nhất định. . . Sẽ không mù. . . mắt.”

“Nàng nhớ kỹ cho ta, nếu có đời sau, nàng dám phụ ta, dù đuổi tới địa ngục ta cũng sẽ làm nàng tan xương nát thịt.”

Tam sinh trên đài, duyên định kiếp sau.

Nếu thời gian có thể đảo lưu, ta cho ngươi nhất thế tình duyên.

Nếu thời gian có thể đảo lưu, đạp núi sông, đốt thiên địa, chúng ta cũng phải ở cùng nhau.

Đây cũng là tựa truyện nữ cường dị giới được nhiều bạn đọc đón nhận, bởi sự dung hòa giữa dị giới và ngôn tình, mang lại một câu chuyện đầy thú vị.

Phong Hộ Đế Thần : Thiên Tài Luyện Hồn Sư

tinybook tinybook
Phong Hộ Đế Thần : Thiên Tài Luyện Hồn Sư
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Phong Hộ Đế Thần: Thiên Tài Luyện Hồn Sư kể về Hắc Đạo có ba thế lực đứng đầu, một là Tư Lạp Khắc Nhĩ - ông trùm dầu khí thế giới, hai là Michael Kors - ông trùm vũ khí thế giới và cuối cùng là Phong Tề Bạch, đứng đầu tổ chức sát thủ thế giới - Hắc Ám Môn.

Ai ai cũng biết lá bài tẩy của Phong Tề Bạch là Hắc Bạch Song Mâu - Bạch Cừu, sát thủ hàng đầu thế giới, vừa nhắc đến đã khiến lòng người run sợ.

Bạch Cừu nàng kiếp trước có mắt như mù, một lòng tin tưởng kẻ đã giết chết cha mẹ nàng, diệt tộc của nàng. Hai mươi mấy năm vì hắn giết chết không biết bao nhiêu mạng người đổi lại là một quả bom hủy diệt cả thành phố.

Một lần nữa trùng sinh dị giới, trở thành đích tiểu thư phế vật Bạch Cừu của Bạch gia, không có võ hồn, không thể tu luyện hồn lực bị người đời cười nhạo. Bạch Cừu quyết tâm phải trở thành cường giả của cường giả, không để người khác tùy ý an bài.... lần này xuyên không quả rất khí phách.

Không có võ hồn ? Nàng là ngũ thể võ hồn vạn năm có một !

Không thể tu luyện hồn lực ? Một ngày thăng ba, một năm thăng bảy trở thành đệ nhất thiên tài của Không Linh đại lục khiến những kẻ từng cười nhạo nàng phải trả giá đắt !

Trở thành Phong Hộ Đế Thần duy nhất của Không Linh đại lục, luyện đan sư siêu cấp, luyện khí sư thần cấp, một huyền thọai của huyền thoại.

\"Đây chính là truyền thuyêt về tạo Thần !\" Hãy đọc truyện để tiếp tục khám phá.

Mật Mã - Password

tinybook tinybook
Mật Mã - Password
Truyện Mật Mã - Password là một truyện mới được giới thiệu với bạn đọc trên trang tinybook.net, một truyện được xây dựng có cả tình yêu, có cả những cuộc phiêu lưu đầy sức hấp dẫn. Đồng cảm, thương xót, hài hước, bất ngờ, lạ lẫm, tất cả đều có đủ, hội tụ trong truyện. Truyện là truyện dị giới cũng là truyện ngôn tình được tác giả Hắc Khiết Minh xây dựng đặc sắc từ hình tượng nhân vật đến lối viết truyện sống đống, dễ gần.

Dù thế nào cũng là cô không đúng, người ta là cha dạy dỗ con gái thì nào phải chuyện gì ghê gớm cô xen vào làm gì? Cô vọng động nhảy ra xen vào việc của người khác, bênh vực kẻ yếu, kết quả bị một gã tinh tinh tư tưởng đồi bại quấn lấy, gã không chỉ có bề ngoài giống, cá tính cũng thô lỗ giống như dã nhân…

Nói không có chút “thú” tính nào đối với bộ xương như cô, sau đó liền vươn tay ăn đậu hũ của cô, còn không biết xấu hổ nói cô là nhân vật nữ chính trong ảo tưởng của gã. Đối mặt với lời nói lạnh nhạt của cô gã giống như con gián đánh chết không lùi, một lòng bị gã quấn quýt dần dần mất khống chế. Biết rõ nguy hiểm trong cơn ác mộng vẫn đuổi sát theo cô không rời, nhưng lần này cô quyết định không trốn tránh, vì yêu mà đánh cuộc một lần…

Trích đoạn trong truyện:

“Mẹ nó, chỉ là một chút vết thương nhỏ mà thôi, cũng không phải là cụt tay cụt chân! Cái loại vết thương này chỉ là tiểu case mà thôi! Em có thời gian để khóc, không bằng tới đây hôn anh hai cái còn có vẻ thực tế hơn!”

Hắn vốn là bá đạo như thế, cô vốn là thật tâm như vậy, chuyện tình cả hai sẽ đi về đâu. Bạn cũng có thể đón đọc truyện khác cũng thể loại như: Yên Ba Giang Thượng Sử Nhân Sầu, Con Đường Dị Giới Xinh Đẹp,...

Phượng Nghịch Thiên Hạ

tinybook tinybook
Phượng Nghịch Thiên Hạ
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Phượng Nghịch Thiên Hạ của tác giả Lộ Phi.

Thể loại: Xuyên Không, Dị Giới

Giới thiệu: Nàng, con gái duy nhất của trưởng công chúa, nhưng cả nước đều biết là phế vật.

Khi đôi mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng mở ra, nàng chính là sát thủ thiên tài nguy hiểm nhất thế kỷ 21.

Phiên vân phúc vũ, lãnh khốc phúc khắc, quay đầu cười, thiên hạ phong vân loạn.

Khi tiểu thư ma ốm bộc lộ tài năng kinh tài tuyệt thế.

Vô số nam nữ trong thiên hạ ái mộ . . .

Hắn là tuyệt sắc ám dạ chi vương, lãnh huyết vô tình . . .

Gặp nàng trong thời loạn, cầm tiêu hợp tấu, sinh tử bên nhau…

Cuộc Chạy Trốn Của Những Kẻ " Tội Đồ"

tinybook tinybook
Cuộc Chạy Trốn Của Những Kẻ " Tội Đồ"
Tóm tắt nội dung truyện Tựa truyện: Cuộc Chạy Trốn Của Những Kẻ \" Tội Đồ\"

Tác giả: Scarlet Kitten

Thể loại: dị giới nữ cường, truyện tình yêu

Nội dung truyện: Máu và nước mắt khắp nơi.

Tiếng kêu thống thiết khổ sở bao trùm lấy một vương quốc được xem là nơi xinh đẹp nhất trong cổ tích loài người... bởi có thể loại huyền huyễn nên truyện huyền ảo và mơ mộng hơn nhé.

Nơi đây chỉ còn quyền lực, danh vọng và hào nhoáng.

Những nụ cười giả tạo, khinh bỉ. Người tốt thì không còn đất sống.

Khắp thế gian nhuốm một màu bi ai.

Nàng cũng vậy. Nàng cũng muốn bỏ trốn lắm chứ. Nhưng nàng thật không thể.

Nàng thật không cam tâm rời bỏ vị trí hào nhoáng này.

Nàng không cam tâm rời bỏ khỏi nhung lụa. Để rồi tự chuốt hậu quả đau thương...

Xuyên Qua Trở Thành Nữ Phụ Trong Nữ Phụ Văn: Ôm Giấc Mộng Làm Nữ Phụ

tinybook tinybook
Xuyên Qua Trở Thành Nữ Phụ Trong Nữ Phụ Văn: Ôm Giấc Mộng Làm Nữ Phụ
Tóm tắt nội dung truyện Xuyên Qua Trở Thành Nữ Phụ Trong Nữ Phụ Văn: Ôm Giấc Mộng Làm Nữ Phụ thuộc thể loại ngôn tình sắc nói về Tiêu Lam Giang chẳng có ước mơ gì cao sang cả, chỉ muốn làm một con sâu lười vui vẻ sống qua ngày, tốt nghiệp xong lấy được một tấm chồng tốt, có một công việc ổn định, sau đó có con, đợi con lớn đi làm nuôi con sâu già là mình rồi vui vẻ qua Cầu Nại Hà, uống bát canh Mạnh Bà,... thế là xong. A, ngoài ra còn được an ổn đọc truyện chơi game, không bị Liễu Nhược Y lôi đi tập võ đánh đàn mỗi ngày khiến làn da nàng xấu đi thấy rõ...

Nhưng tại sao ước mơ nhỏ nhoi này ông trời cũng không thành toàn cho nàng? Khi không lại cho nàng xuyên không vào cuốn tiểu thuyết mà bạn thân viết tặng mình? (YY: Khụ khụ, chính là ta a~ Ta có nên thỉnh thoảng xuất hiện không? Kỳ thực ước mơ của ta chính là làm nữ phụ tiêu dao a~). Aaaaa, cũng may là nàng thích nghỉ ngơi thoải mái lại chẳng có chí lớn nên mới an toàn nhập vào nhân vật nữ phụ mang tên mình thế này. Nhưng....

Mọi chuyện rồi sẽ ra sao, cùng đón đọc truyện dị giới để tìm hiểu nhé.

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

tinybook tinybook
Tuyết Ưng Lĩnh Chủ
Tóm tắt nội dung truyện Truyện dị giới đưa bạn đọc đến ma thú dưới biển sâu hít thở liên tục tạo ra gió lốc ...

Bước chân của người khổng lồ sống giữa dòng dung nham có thể phá hủy cả ngôi thành....

Ác ma vực sâu luôn muốn tiến vào cái thế giới này...

Mà thần linh giáng trần, đi lại giữa nhân gian truyền bá sự vinh quanh của họ....

Nhưng toàn bộ thế giới lại do đế quốc Long Sơn thống trị. Đây là một đế quốc của con người. Toàn bộ những tri thức uyên bác được cất giữ trong tháp pháp sư cả trăm, ngàn năm.... Các kỵ sĩ tuần tra canh giữ bầu trời, mặt đất và trên biển....

Tại tỉnh An Dương của đế quốc có một lãnh địa của quý tộc rất bình thường gọi là Tuyết Ưng lĩnh...

Câu chuyện được bắt đầu từ nơi này...

Mời bạn đọc chiêu mộ tựa truyện Tuyết Ưng Lĩnh Chủ.

Dị Giới Phiêu Lưu Ký

tinybook tinybook
Dị Giới Phiêu Lưu Ký
Tóm tắt nội dung truyện Đúng với cái tên Dị Giới Phiêu Lưu Ký, đây là tựa truyện dị giới nữ cường, ta là một người hoàn toàn bình thường.

Không xinh đẹp, không giàu có, cũng không biết hô phong hoán vũ.

Mặc dù ta thừa nhận, chết vì game là một cái chết rất êm ái và thoải mái, nhưng vì cớ gì lại để ta xuyên không vào thế giới y hệt game kia chứ!!!!!

Trọng điểm trong truyện online này chính là, người ta xuyên không qua không phải hoàng tử công chúa thì cũng là anh hùng giải cứu thế giới, vì cớ gì, ta xuyên qua lại thành Ma Vương?

Thôi thế thì cũng tạm chấp nhận, nhưng trên đời này có Ma Vương nào thảm hơn ta sao?

Ma Vương thường thì phải có lâu đài to lớn, thủ hạ lớp lớp, sức mạnh kinh hồn, còn ta thì mãi lẹt lẹt ở trình độ tân thủ, lại còn suốt ngày bị bọn quái thú cấp thấp bắt nạt, thiên lý ở đâu kia chứ!!!!

Đã như vậy, nhân danh đại thần không-game-nào-không-phá-đảo-được , ta nhất định sẽ trở thành Ma Vương lợi hại nhất!

À mà thôi, lo giữ cái mạng đã.

tinybook Kho Sách
Chat