Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng Chương 18 Tiêu : Tà Niệm

Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng
Tác giả: Thất miên thất dạ
Thể loại: Dị Giới
Nguồn: wattpad; Editor: shiroinu980
Số chương: 110
Lượt xem: 6774
Tóm tắt nội dung:
Tiêu : Tà Niệm Chương 18
Tổng số chương: 110
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Ác Mộng Cùng Sống Lại - A Diện Chương 1 Q.1 31/03/2017
2
Xem
Tạ: Gặp Gỡ (Thượng) Chương 2 Q.1 02/04/2017
3
Xem
Tạ: Gặp Gỡ (Hạ) Chương 3 Q.1 02/04/2017
4
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Thượng) Chương 4 Q.1 02/04/2017
5
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Trung) Chương 5 Q.1 02/04/2017
6
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Hạ) Chương 6 Q.1 02/04/2017
7
Xem
Tạ: Kết Bạn Chương 7 Q.1 02/04/2017
8
Xem
Tiêu: Não Tinh Chương 8 Q.1 02/04/2017
9
Xem
Tạ : Hoàng Tước Chương 9 Q.1 02/04/2017
10
Xem
Tiêu : Bạn Thân Chương 10 Q.1 02/04/2017
11
Xem
Tạ : Tranh Phong Chương 11 Q.1 02/04/2017
12
Xem
Tiêu : Liếc Mắt Phá Nam Nhân Chương 12 Q.1 02/04/2017
13
Xem
Tạ : Đội Ngũ (Thượng) Chương 13 Q.1 04/04/2017
14
Xem
Tạ : Đội Ngũ (Hạ) Chương 14 Q.1 04/04/2017
15
Xem
Tiêu : Trạm Xăng Dầu Chương 15 Q.1 04/04/2017
16
Xem
Tạ : Vườn Trái Cây (Thượng) Chương 16 Q.1 04/04/2017
17
Xem
Tạ : Vườn Trái Cây (Hạ) Chương 17 Q.1 04/04/2017
18
Xem
Tiêu : Tà Niệm Chương 18 Q.1 04/04/2017
Trong yên tĩnh, tôi yên lặng mà nhìn chăm chú bóng lưng An Nhiên, nghe tiếng tim nàng đập gấp gáp, khóe miệng không tự chủ vung lên.

Từ sau cái đêm biến hóa kia, bóng tối với tôi, không còn xa lạ và hoảng sợ, mà là như cá gặp nước màu sắc tự vệ. Không cần bật đèn, không cần mượn trăng sáng, tôi có thể rõ ràng nhìn thấy cổ An Nhiên dài nhỏ trơn bóng, vai gầy gò, theo sống lưng trở xuống, là vòng eo nhỏ không thể nắm chặt.

Tôi dùng sức nhắm mắt, dường như có thể tưởng tượng trong con ngươi màu máu không giống bình thường, mặc dù tay chân vẫn lạnh lẽo, nhưng huyết dịch cả người lại ấm lên sôi trào lên, xao động xa lạ như vậy mà nhanh chóng, chỉ cảm thấy bộ thân thể trước mắt này là cỡ nào mê người, để tôi muốn ôm thật chặt, sau đó tàn nhẫn mà cắn tới cái gáy duyên dáng kia, cắn xé, gặm nuốt...

Tôi bị ý nghĩ của chính mình cả kinh một trận nghĩ đến mà sợ hãi, thu hồi bàn tay bất tri bất giác nắm ở eo nhỏ nàng, lấy lại bình tĩnh, khống chế lại ý nghĩ khát máu không rõ kia.

Là cần ăn uống sao?

Khoảng cách thời gian lần trước ăn uống có chừng khoảng bảy - mười tiếng, xem ra năng lương một viên não tinh xác sống vẫn tương đối khả quan, có phải là muốn thử một lần nữa đây...

"Ngủ đi, ngủ ngon." Tôi nghe thấy thanh âm mình bình tĩnh mà ôn hòa, phát hiện không ra nửa điểm khác thường.

"... Ngủ ngon." Nàng âm thanh có chút thẹn thùng nhẹ nhàng xuyên qua, cho dù ở trong một mảnh yên tĩnh, cũng yếu ớt khó phân biệt. Nhưng giống như một dây leo nhỏ, tiến vào đáy lòng tôi, cắm rễ sinh trưởng, tùy ý quấn quanh, cắn giết trong đầu tôi dư thừa ý nghĩ —— chỉ có An Nhiên.

Tôi duy trì tần suất hơi thở bằng phẳng mà lâu dài, lẳng lặng mà chờ đợi .

Một phút, nửa giờ... Một lúc lâu, nàng hô hấp trở nên nhẹ đều.

Tôi lặng lẽ ngồi dậy, nghiêng đầu nhìn ngoài cửa sổ một chút, rèm cửa sổ dày đặc che đi ánh trăng âm trầm, nhưng tôi có thể nghe được một trận tất tác vang động, từ nơi không xa trong phòng truyền đến, thanh âm người nói chuyện, không tự nhiên đến khả nghi.

Đem rèm cửa sổ vén lên một cái khe. Bên trong bối cảnh u lục, hai bóng người lén lút từ trong phòng đối diện sờ soạng đi ra, chính là đi hướng về gian phòng Kiều Tử Mặc ở, xem thân hình, là một nam một nữ mới gia nhập kia.

Trên thực tế, tôi từ lâu phát hiện, đêm nay bên trong cơm nước bị bỏ thêm chút thuốc, dùng rễ cây quyết la nghiền nát thành phấn hong khô bỏ vào bên trong nguyên liệu nấu ăn, sẽ khiến cơm nước vị càng tốt hơn, một khi thừa thãi thì sẽ đưa đến hiệu quả thôi miên. Trung y coi như là thuốc an thần trợ ngủ.

Phấn quyết la hiện màu nâu nhạt, vị tựa hồ tiêu, vi cam, không thể phát hiện dễ dàng, nếu không phải tôi đối với trung y học khá có hứng thú, sợ là cũng bị che giấu đi.

Hai nữ nhân này bụng dạ khó lường, một nam một nữ kia cũng có mưu đồ khác, đến buổi tối, cũng bắt đầu lộ ra nguyên hình .

Mở cửa, lắc mình hướng hậu viện lao đi, tôi cố ý làm ra một ít tiếng vang. Người nam nhân tên Vân Tử Chương quả nhiên cảnh giác theo tới, tôi tăng nhanh tốc độ, ẩn tiến vào trong rừng cây nhỏ sân sau, lẳng lặng mà chờ cá cắn câu.

Ba cái hô hấp công phu, người đàn ông kia cùng đến rừng cây nhỏ, thân thủ mềm mại, thật giống như Thiết Chưởng Thủy Thượng Phiêu bên trong võ hiệp Kim Dung, tôi nhìn bước tiến của hắn nhạy bén, tựa hồ bị sức mạnh vô hình nâng cách mặt đất một đoạn ngắn khoảng cách, giảm mạnh ma sát, lúc này mới có hiệu quả tương tự trôi nổi.

Cho đến khi hắn đứng vững phía trước tôi, tôi liền có thể xác định, khí tức trên người hắn cùng tôi cảm nhận được ở chiếc xe van màu xám bạc là giống nhau. Đó là, dị năng giả.

Xem ra, một nhà ba người kia sẽ không có kết quả tử tế. Tôi nhếch khóe môi, chỉ muốn cười lạnh.

Lại qua hơn mười giây, sau khi người đàn ông kia dựa vào ánh trăng yếu ớt đem tôi quan sát tỉ mỉ, người phụ nữ kia cũng rốt cục vội vã chạy tới, nhìn bước chân nàng ngổn ngang trầm trọng, tựa hồ chỉ là người bình thường.

Trên mặt của nàng vẽ ra tinh xảo trang dung, vóc người lả lướt có hứng thú, rất có tư bản mời chào dưới váy, cũng khó trách không có năng lực, nhưng còn sống được khỏe mạnh.

"Vị tiểu thư này, rất muộn , còn chưa ngủ sao?" Nam nhân nho nhã lễ độ cười, nhưng tay ở sau lưng tích trữ nổi lên năng lượng, rõ ràng gợn sóng như thế, cho rằng tôi không phát hiện được sao?

Tôi cười cợt, không hề trả lời hắn, trở tay nắm một cây chủy thủ, nhấc bộ hướng hắn tấn công.

Tốc độ của hắn rất nhanh, nhanh đến mức vượt qua khái niệm vật lý, mỗi khi chủy thủ của tôi sắp sửa đâm trúng hắn trước một giây bỗng nhiên biến mất tại chỗ, một giây sau rồi lại ra hiện tại phía sau tôi, dương tay hướng phía tôi vung vẩy.

Ở trên người tôi trong nháy mắt xuất hiện một cái miệng máu thì tôi cuối cùng đã rõ ràng, dị năng của hắn, chỉ sợ là thao túng sức mạnh gió.

Vuốt ve vết thương dài khoảng 5cm trên cánh tay, máu đỏ tươi ồ ồ chảy ra, hầu như không cảm giác được cảm giác đau, có thể xúc phạm tới tôi, thực là sức mạnh không tồi.

Thu hồi chủy thủ, tôi quay người nhìn Vân Tử Chương cách tôi hơn mười mét, trên mặt của hắn rút đi tầng ôn hòa, ánh mắt nham hiểm nhìn về phía tôi, giống như thợ săn tìm tới con mồi. Tôi có phải là nên để hắn biết rõ, ai mới thật sự là thợ săn?

Đột nhiên muốn cười, tôi cũng thật sự bật cười, âm lãnh này trong hoàn cảnh yên tĩnh, giống như quỷ mị đột ngột, tôi nhìn ánh mắt người đàn ông kia càng thêm lạnh lẽo, thu hồi cười, chậm rãi đi đến phía hắn.

Một bước, hai bước... Tôi đi rất chậm, rất ổn, rất có kiên trì; thời điểm đến bước thứ năm, hắn không nhịn được phất tay phát tới một luồng gió, sát qua gò má của tôi, trên mặt có hơi đau, dùng lòng bàn tay lau, là dính mồ hôi màu đỏ tươi.

Tôi lại cười cười, tiếp tục không nhanh không chậm hướng phía hắn đi đến, hắn lúc này mới biến sắc, đột nhiên tăng nhanh thế tiến công, khi tôi cách hắn còn còn lại ba bước, trên người tôi đã bị cắt ra mười mấy đạo vết thương lớn lớn nhỏ nhỏ, dáng vẻ máu me đầm đìa, chỉ dựa vào nét mặt của hắn tôi liền có thể tưởng tượng dáng dấp của chính mình nhất định là doạ người. Nhưng vẫn không thể nào đau.

Tôi nheo nửa mắt, không thèm quan tâm trên người càng ngày càng nhiều vết thương, chỉ để ý động tác dưới chân hắn, nghiêng tai chú ý hướng đi gió, khi hắn lần thứ hai dương tay thì bỗng nhiên phát lực tiến lên trước, cùng lúc đó, hắn cũng động.

Tôi cảm giác được hắn sức gió cắt ra bên gáy của tôi, lưu lại một đường máu nhỏ. Mà cùng thời khắc đó, tay tôi cũng nắm đến cổ tay của hắn, ở trong ánh mắt hắn sợ hãi, tôi mỉm cười , bẻ gẫy hai tay hai chân hắn, thấy hắn có ý định lên tiếng kêu nữ nhân kia đã doạ đến hoa dung thất sắc, tôi lại thuận thế bóp cằm của hắn.

Vỗ về vết thương trên cổ, ta vẩy vẩy đầu có chút choáng váng, nhìn chằm chằm người phụ nữ kia, ý nghĩ khát máu đột nhiên nổi lên, không cách nào khống chế, cũng không có cần thiết khống chế.

Nàng tựa hồ cũng ý thức được không ổn, xoay người muốn trốn. Sau một khắc, tôi đã chặn lại cổ của nàng.

Từ trong tròng mắt nổi lên nước mắt của nàng , tôi nhìn thấy con ngươi chính mình màu đỏ ngòm, cùng với cắn tới cổ nàng thì mặt không hề cảm xúc. Ngoại trừ âm thanh người đàn ông kia đau nhức đan xen tiếng rên rỉ, chỉ nghe đến âm thanh tôi nuốt. Chốc lát sau, nữ nhân này liền không còn một tiếng động.

Biểu tình của nàng như ngừng lại không tức giận tĩnh mịch, sợ hãi, tuyệt vọng, lại như là tự tay hủy diệt một đồ sứ tinh xảo, có một loại kỳ dị mỹ lệ, tôi dĩ nhiên có chút mê luyến loại vẻ đẹp phá nát này.

Vết thương trên người, máu tươi theo yết hầu tan vào trong thân thể của tôi thì lấy mắt thường có thể thấy tốc độ đang khôi phục, chờ tôi từ từ tiêu giảm cảm giác khát máu đói bụng, cánh tay trơn bóng như lúc ban đầu, gò má mềm mại như mới, lại không nhìn ra một điểm dấu vết bị thương qua, tôi thậm chí cảm thấy trong cơ thể ấm áp chảy xuôi phun trào, như trở lại thời điểm ban đầu, cái người sinh động có nhiệt độ Tiêu Minh Dạng.

Nghĩ đến, máu tươi nhân loại, đặc biệt máu tươi nữ nhân, so với thịt bò sống và túi máu đóng băng càng thích hợp bổ sung năng lượng.

Vứt đi thi thể Giang Nguyệt Niên, tôi ngồi xổm xuống tới gần nam nhân không nghẹn ngào được, cười vỗ vỗ mặt hắn, cho hắn ở trên thế giới này có thể nghe được câu nói cuối cùng: "Đây là ngươi từ trên người một nhà Lâm Tịch cướp đoạt đánh đổi, hiện tại, đến thời điểm trả lại—— chết đi."

Tôi lấy ra dao giải phẫu bản thân quen dùng, từ trong đầu của hắn lấy ra một viên tinh thể màu xanh nhạt, đem tinh thể thu cẩn thận, tôi đứng lên, hướng phía sau từ tốn nói: "Xem đủ rồi sao?"

Hoàn toàn yên tĩnh, chỉ có tiếng gió sàn sạt phất qua cây cỏ, tựa hồ nơi này chỉ có tôi một người mà thôi, nhưng tôi tin tưởng phán đoán của chính mình.

"Tôi không muốn nói lần thứ hai, cũng không muốn động thủ." Tôi đưa tay thu công cụ cẩn thận, cũng không để ý bị đối phương phát hiện không gian, chỉ là kiên trì chờ các nàng tự động hiện thân. Tôi biết trước hết dễ kích động, nhất định sẽ không phải tôi.

Không ngoài dự đoán, lại là mấy hơi thở , từ phía sau cây một bên khác tránh ra hai cái bóng người tinh tế, vẻ mặt ẩn giấu đi sợ hãi thật sâu, tôi không để ý lắm, quyền khi này là một loại hình thức khẳng định khác đối với tôi

"Tôi không cho là nữ nông gia bình thường sẽ ngẫu nhiên biết được công dụng phấn quyết la... Mộc tiểu thư, hoặc là Lư tiểu thư, có thể vì tôi giải thích một, hai sao?" Tôi nhìn hai người hai tay nắm chặt lấy nhau, sát ý càng là biến mất mấy phần. Tôi nghĩ, này không phải cái hiện tượng tốt.

"Không sai, tôi và Tiểu Lục là từ thành phố T trốn ra được." Động viên vỗ vỗ mu bàn tay người bên cạnh, Mộc Tiểu Quả trầm giọng đã mở miệng, trên mặt mang theo ba phần nhận mệnh giống như thỏa hiệp cùng thoải mái.

"Nguyện nghe hết." Nhìn đồng hồ trên tay một chút, cách nửa đêm còn có một phút, đủ để tôi nghe xong một cố sự ngọt ngào hoặc đau thương.

"Yêu nhau, nhưng không được phép, chỉ bởi vì chúng tôi đều là nữ nhân..." Vẻ mặt nàng dẫn theo điểm phẫn uất, càng nhiều vẫn là thống khổ không được lý giải, " Sau khi bộc lộ, cùng trong nhà triệt để làm lộn tung lên, bằng vào chúng tôi lén lút chạy ra ngoài, cùng ngày đến thành phố Y, tận thế bạo phát ..." Tựa hồ là nghĩ tới điều gì gay go ký ức, sắc mặt của nàng có chút khó coi, "Rất nhiều người đều đã biến thành xác sống, trên đường cái, trong xe, đâu đâu cũng có người ăn thịt người... Khi đó xác sống hành động còn không mau, tôi và Tiểu Lục liều mạng chạy, đến hộ nông gia này, chủ hộ một nhà đều bị xác sống ăn, chúng tôi đem xác sống phụ cận dọn dẹp sạch sẽ, liền ở lại nơi này ."

Hai nữ nhân thế đơn lực bạc, có thể ở trong vòng vây xác sống sống sót, tuyệt không như nàng nói hời hợt như thế, có thể thấy được các nàng đây cũng không có giống bề ngoài đơn giản như vậy.

"Tiếp tục." Tôi gật gật đầu, biểu thị đang chăm chú nghe, tôi thật tò mò, chính là động cơ các nàng bỏ thuốc.

"Đi qua nơi này, có xác sống, cũng có con người ý định đánh cướp... Chúng tôi đem thi thể xác sống chôn ở dưới rễ cây ăn quả, cây ăn quả kia sẽ đặc biệt tươi tốt, hơn nữa mặc cho sự điều khiển của tôi, " nàng cẩn thận mà nhìn tôi một chút, châm chước tìm từ, "Dị năng giả hiệu quả so với xác sống còn tốt hơn, người bình thường cũng chỉ là để cây ăn quả lớn nhanh một ít."

Nói cách khác, phàm là đi qua chỗ các nàng này, bất kể là người hay là xác sống, đều sẽ bị xem là chất dinh dưỡng chôn dưới tàng cây sao?

A, cũng thật là sẽ lợi dụng tài nguyên đây.

"Như vậy, nguyên bản đám người chúng tôi chuyến này, cũng là mục tiêu các người ra tay?" Tôi nhàn nhạt nhìn nàng, ở bên trong bồi hồi lựa chọn nên giết hay không giết. Tôi không thể chịu đựng, có người đối với An Nhiên mang trong lòng nửa điểm tà niệm. Cho dù, người kia là chính tôi.

"Kỳ thực, chúng tôi cũng không phải tất cả mọi người đều sẽ ra tay " Mộc Tiểu Quả nói vậy cũng nhìn ra tôi sát ý, lui nửa bước nhỏ, lúng túng giải thích "Chỉ là xem mấy người các ngươi quá lợi hại, sợ các ngươi đối với chúng tôi bất lợi thôi..."

"Tiên hạ thủ vi cường đạo lý, tôi rõ ràng " tôi cười cợt, đột nhiên vọt đến phía sau Lư Tiểu Lục, ở trong ánh mắt Mộc Tiểu Quả kinh sợ thương tiếc, ghìm lại cổ của nàng, cái cổ cỡ nào nhỏ bé, yếu ớt, mỹ lệ, có đường cong như thiên nga trắng, tựa như tôi không tốn sức chút nào, liền có thể bóp nát nàng cổ nàng "Nhưng là, tôi không chấp nhận."

"Không nên giết nàng, đều là tôi sai! Là tôi thả phấn quyết la ! Hết thảy đều là tôi chủ ý! Muốn giết cứ giết tôi đi! Thả nàng!" Từng viên châu lớn nước mắt từ bên trong hốc mắt của nàng lăn ra, nhưng nàng thoáng như chưa phát hiện, không có đi lau, chỉ là sốt sắng mà nhìn chằm chằm tay tôi, chỉ lo tôi sơ ý một chút liền bóp chết người trong lòng nàng

"Tôi cầu cô! Cầu cô ..."

"Mộc tỷ tỷ! chị không nên cầu nàng!" Thiếu nữ trong lồng ngực tôi lại vô cùng quật cường, mặt không cảm kích, tuy rằng sợ sệt đến khuôn mặt nhỏ trắng bệch, viền mắt hồng thấu, nhưng dáng dấp cắn chặt môi thà chết chứ không chịu khuất phục, chỉ là ánh mắt đau lòng vững vàng mà khóa lại Mộc Tiểu Quả, nếu không phải tôi gắt gao nắm cằm của nàng, có thể thật sẽ cắn lưỡi tự sát.

A, tốt một đôi uyên ương số khổ.

Chỉ tiếc, tôi xưa nay không thích xem những tiết mục si luyến oai triền khổ tình, đối với nhân vật chính là nam nữ hay là nữ nữ cũng không có hứng thú, bất kể các nàng thề nguyền sống chết rất chân thành, nhưng còn chưa đủ đánh động tôi.

Có điều, so với giết các nàng, tôi càng có chủ ý tốt hơn—— chỉ là, hạnh phúc đánh đổi, các ngươi có thể gồng gánh nổi?

"Nuốt nó" tôi vứt cho Mộc Tiểu Quả một viên tinh thể màu vàng nhạt, đó là não tinh Lăng Nhị "Hoặc là, tôi giết nàng."

Mộc Tiểu Quả không nói hai lời cầm lên viên não tinh liền muốn đưa vào trong miệng, nhưng tôi chợt nhớ tới một chuyện, vội vã ngăn lại nàng: "Chờ đã."

Nàng nghi hoặc mà nhìn sang, chỉ là tôi câu nói tiếp theo liền lập tức bỏ đi hai người may mắn: "Nắm tại trong lòng bàn tay, thử dùng năng lượng của cô dung hợp nó."

Tôi nhớ lại lúc trước phương thức tôi hấp thu não tinh xác sống, là trong lúc vô tình vận dụng dị năng không gian; mà kết cục những người khác trực tiếp nuốt ăn, hầu như đều là bạo thể mà chết, tỷ lệ thành công, ngoại trừ thể chất cá nhân, có thể có quan hệ tới phương thức hấp thu hay không đây?

Một cái tay ném Lư Tiểu Lục giãy dụa không ngớt sang một bên hôn mê, tôi xem một chút đồng hồ đeo tay, 12 giờ quá năm phút, lại liếc mắt nhìn Mộc Tiểu Quả, nàng đã ngã trên mặt đất cuộn thành một đoàn, tóc dài tán loạn, bị mồ hôi ướt nhẹp dính thành một sợi lữu kề sát một bên, môi cắn đến trắng bệch, thân đau đớn không ngừng kêu, muốn nhiều chật vật thì có nhiều chật vật.

Nghĩ đến, quá trình này là hết sức thống khổ, cuối cùng kết quả chờ đợi nàng là cái gì, tôi cũng không cách nào xác định.

Chờ đợi là vô vị mà dài lâu, tôi nghĩ lên trong không gian còn có một con chó ngu, liền đem nó phóng ra.

Nó còn duy trì trạng thái thê thảm tứ chi bị trói buộc khi tôi ném vào, nhìn thấy tôi thì con ngươi như đậu đen bên trong ngưng tụ đầm nước, thật giống đứa trẻ biểu hiện chính mình oan ức.

Bị nó trừng trừng mà nhìn, tôi có chút không vui, nhưng vẫn ném cho nó một khối thịt bò tươi, nó ngửi một cái, không có hứng thú quay đầu, sượt đến bên cạnh tôi, nhắm trên người tôi. Lần này, tôi có phát hiện mới.

Nó tâm tâm niệm niệm đánh về phía địa phương, chính là ta thả Zombie não tinh cái kia túi áo.

Tôi đem một túi nhỏ não tinh lấy ra, ở trước mắt nó quơ quơ, nó nhìn túi chằm chằm không chớp mắt, dáng vẻ thèm nhỏ dãi ba thước, lại so với tôi lần đầu gặp gỡ nó thì ngu xuẩn gấp trăm lần.

Tôi lấy ra một viên não tinh để ở đầu ngón tay, cúi đầu xem nó điểm chân đem thuốc thử nghiệm bắt đầu chụp mồi, có chút ít ý nghĩ ác ý: Người bình thường ăn một viên đều sẽ chết no, đừng nói chỉ là chó con. Đơn giản cho ăn nhiều mấy viên, coi như chết no, cũng là nó đáng đời.

Đang muốn, không đề phòng nó đạp mạnh một cái, cắp đi não tinh ở đầu ngón tay tôi rồi, đắc ý hướng tôi vẩy vẩy đuôi, đem cái viên não tinh cắn đến một trận vang lên giòn giã.

Nhìn bộ dạng tiểu nhân đắc ý ngu ngốc của nó, tôi lạnh lùng phiết môi, rốt cục vẫn là một cước đá trên mông nó, lại đưa nó ném vào trong không gian.

Coi như nó gặp may mắn, đúng là rất có năng lực hấp thu não tinh, tạm thời giữ lại nó thôi.

Tôi lại đi đến Mộc Tiểu Quả trên mặt đất không còn động tĩnh, nhìn nàng vài lần, trong lòng không khỏi cười lạnh, cũng không nói lời nào, chỉ là chậm rãi giơ chân lên, lên tới tề lông mày, sau đó mạnh mẽ đánh xuống, gió dưới chân sắc bén hình như có tiếng vang, khi sắp đem giẫm nát xương đỉnh đầu của nàng trước, một tùng bụi gai đột nhiên bắn ra hướng về đáy giày của tôi, miễn cưỡng chặn lại công kích của tôi.

Mà cái người vốn là lặng yên không một tiếng động thân thể lăn một cái, tránh ra phạm vi công kích của tôi.

"A, không xếp vào?" Tôi thuận thế nghiền nát cây thực vật, ôm cánh tay nhìn nàng lòng như lửa đốt mà đem Lư Tiểu Lục ngã dưới đất kéo vào trong lồng ngực dò mũi, sau đó thở phào nhẹ nhõm, xoa xoa mồ hôi trán, nhấc mắt nhìn về phía ánh mắt của tôi rất là phức tạp.

Tôi vô ý đi tìm tòi nghiên cứu vẻ mặt nàng, mặc dù viên não tinh kia làm cho nàng thực lực tăng mạnh, ở trước mặt tôi, cũng không lật nổi bọt nước, chỉ là đưa ra một cái giao dịch: "Một viên não tinh dị năng giả, đổi 500 kg hoa quả tươi."

Nàng gật gật đầu: "Thành giao. Não tinh đâu?"

Tôi cười: "Không phải đã ăn vào sao?"

"Cô!" Nàng tức giận trừng mắt tôi, nhưng rất nhanh bình tĩnh lại, chỉ còn cười khổ, "Tôi có quyền lợi từ chối sao?"

"Cô nói xem?" Tôi mỉm cười hỏi ngược lại nàng.

Nhìn nàng xử lý xong thi thể một nam một nữ kia, mang theo tiểu tình nhân của mình rời đi, tôi nắm cái viên não tinh lấy ra từ trên người Vân Tử Chương, liền người mang theo tinh thể đồng thời tiến vào không gian.
19
Xem
Tạ : Nảy Sinh Chương 19 Q.1 04/04/2017
20
Xem
Tiêu : Cảm Giác An Toàn Chương 20 Q.1 04/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 110

Quỷ Huyết

tinybook tinybook
Quỷ Huyết
Truyện Quỷ Huyết của tác giả Mộ Cửu Vũ là một tác phẩm dị giới hay, với câu chuyện gần gũi, ma mị đã nhanh chóng gấy ấn tượng đậm trong lòng người hâm mộ thể loại này.

Một thân thanh sam đầy cô độc.

Một chút ràng buộc.

Hóa ra chỉ tựa như mây khói ngang mi.

Vô Yên đã đền bù tất cả chỉ vì ước nguyện của A Ly

Chỉ có điều, Vô Yên là ai thì A Ly sẽ chẳng thể nào nhớ được.

Đây chẳng qua là trả lại cho cậu một luồng khói xanh.

Mời bạn cùng đọc truyện nhé!

Nữ Đế Xinh Đẹp: Bảy Phu Tranh Sủng

tinybook tinybook
Nữ Đế Xinh Đẹp: Bảy Phu Tranh Sủng
Truyện: Nữ Đế Xinh Đẹp: Bảy Phu Tranh Sủng

Tác giả: Tiểu Điệp Yêu

Thể loại: ngôn tình sắc

Nội dung truyện online: Cổ mộ đen, Huyết Hồn Châu nhiễm máu tươi, dẫn hồn vào Đại Lục dị giới.

Nhập hồn vào thân xác nữ nhi của phủ Thừa Tướng không được người yêu thương.

Không ai vì nàng đau, nàng tìm người đau.

Có người muốn khi dễ nàng, nàng hoàn trả gấp bội.

Nàng vô tình hỏa thiêu phủ Thừa Tướng cho hả giận, một mình tiêu dao thiên hạ.

Thiên nữ giáng thế, bốn nước hỗn loạn gió thổi mây trôi, nhấc lên một trận gió tanh mưa máu.

Xuyên không trở thành Nữ Đế, khi dễ mỹ nam, làm cho trời long đất lỡ.

Muốn nàng nạp làm hoàng phu, được thôi đem giang sơn đến làm sính lễ đi.

Liệp Quốc

tinybook tinybook
Liệp Quốc
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Liệp Quốc của tác giả Khiêu Vũ trên trang tinybook.net.“Quyền thần không mưu triều soán vị đều không phải quyền thần hợp cáchMột ngày nào đó, trên kim tệ của đế quốc sẽ in hình của cái đầu của ông đây….”-------Hạ Á Lôi Minh

Tiêu Tương Vũ: Nhìn Mưa Rơi Lại Nhớ Đến Chàng

tinybook tinybook
Tiêu Tương Vũ: Nhìn Mưa Rơi Lại Nhớ Đến Chàng
Tóm tắt nội dung truyện Tiêu Tương Vũ: Nhìn Mưa Rơi Lại Nhớ Đến Chàng thuộc thể loại xuyên không đặc sắc và cũng đậm nét dị giới, huyền huyễn.

“Một lần gặp gỡ cũng làm nên duyên phận

Quyết định số mệnh suốt kiếp này và của cả kiếp sau”

Họ vốn là ba con bướm trên thiên đình, vì một lần tránh mưa mà cùng trốn vào nhà Nguyệt Lão, sau lại vô tình mà quấn lẫn nhau trong đám tơ hồng, vương vào tình kiếp.

Năm đó nàng mười tuổi, trong cơn mưa rào đầu hạ, hắn lạnh lùng bỏ đi sau khi bắn một viên đạn thẳng vào tim đối thủ. Nàng ngơ ngác trong mưa, nhìn người kia yếu ớt mỉm cười đưa nàng viên kẹo màu hồng trước khi nhắm mắt.

Tình kiếp này không thành, trái tim nhỏ bé của nàng mang theo một vết thương, hồi ức năm mười tuổi cũng trở thành một khoảng không đen tối.

Hồi ức đó sẽ ra sao, kiếp trước như thế nào? Đọc truyện sẽ rõ.

Toàn Tài Ma Pháp Sư

tinybook tinybook
Toàn Tài Ma Pháp Sư
Tóm tắt nội dung truyện Toàn Tài Ma Pháp Sư là tựa truyện dị giới hay nói về thế kỉ 21 nữ lão đại hắc bang

Nhất thời xuyên không qua đến đại lục phồn thịnh Rogge gia trên người tam tiểu thư Aphra phế vật không có thuộc tính nguyên tố lực.

Đồng thời kế thừa thể chất phế vật, cũng kế thừa trí nhớ của Aphra, thân tình ấm áp, cuộc sống yên tĩnh .

Nguyên tưởng rằng đời này chứ như vậy qua trôi qua,...

Hai quốc vương nghiêm minh, gia tộc vinh quang, chân tướng rơi xuống nước. . .

Ý nghĩa, không có thực lực cường đại, hết thảy đều muốn trở thành kính hoa thủy nguyệt.

Từ đó đi xa đến biên cương ở trấn nhỏ, ngộ ra lương y, kết giao người bạn tốt, thuần phục thần thú, ăn viêm quả.

Cuối cùng kích phát ra tiềm tàng ma pháp nguyên tố trong cơ thể.

Mộc nguyên tố, hỏa nguyên tố, thủy nguyên tố, thổ nguyên tố, kim nguyên tố ùn ùn kéo đến.

Mọi chuyện chỉ mới bắt đầu từ đây, mời các bạn cùng đón đọc truyện hoặc thử trải nghiệm Vương Gia Mau Lại Đây của tác giả Nam Thiên Cung.

Vô Thượng Chân Ma

tinybook tinybook
Vô Thượng Chân Ma
Bạn đang đọc truyện Vô Thượng Chân Ma của tác giả Hoàng Phủ Kỳ trên trang tinybook.net. Một cái sinh hoạt tại hiện đại, đọc cổ thánh hiền chi thư, dưỡng tính tình cương trực, theo đuổi nội tâm thế giới hiện đại thiếu niên, tại một lần về với ông bà tế tổ trong quá trình, gặp phải trong truyền thuyết sài lang bái nguyệt, vô tình xông vào trong đó, tiến vào tới rồi người xa lạ thế giới.Ở trong cái thế giới này, thiếu niên phát hiện rất nhiều cùng hiện đại thế giới thần thoại truyền thuyết cùng một nhịp thở bí mật -- đây là một thần thoại chi nguyên thế giới.Lâm Quân Huyền trong lúc vô ý tới lúc kiếm công tử trước khi chết biếu tặng tứ đại hung ác kiếm giết, lục, hãm, tuyệt, này cùng Minh triều hứa trọng lâm sở theo [ phong thần diễn nghĩa ] Tru tiên tứ kiếm lại có quan hệ như thế nào? Hứa trọng lâm vừa là nơi nào nhân cũng?Một quyển [ đạo pháp chính giấu ] làm cho Lâm Quân Huyền hiểu ra đạo cảnh chi đồ, một quyển [ kỳ môn độn giáp ] làm cho thiếu niên thành thạo chu toàn vu thế giới này các cao thủ trong lúc đó.Cho dù đạo pháp cao tới đâu đích thực nhân, cũng muốn gặp gỡ thiên nhân năm suy, cuối cùng khó thoát khỏi cái chết. Chỉ có đạt tới “Tam hoa tụ đỉnh, ngũ khí triều nguyên” Chi cảnh lại vừa siêu thoát sinh tử!!Lòng có cố chấp giả, tức vi ma! Biết ‘Sai’ không quay lại, cố chấp rốt cuộc giả, tức vi --- Vô Thượng Chân Ma!

Chàng Rể Ma Giới (Ma Giới Đích Nữ Tế)

tinybook tinybook
Chàng Rể Ma Giới (Ma Giới Đích Nữ Tế)
Bạn đang đọc truyện Chàng Rể Ma Giới Full prc của tác giả Điểm Tinh Linh trên trang tinybook.net.

Đây là một lần phụ thân xuyên qua dị giới, Trần Duệ, con nghiện máy tính trọng sinh vào một tên nhân loại , bị lọt vào trong ma giới, khắp nơi đều là ác ma trong truyền thuyết. Đối mặt với ma tộc hung tàn, ma đế khủng bố, long tộc cao ngạo, địch nhân cường đại có đủ loại cấp bậc nguyên tố, Trần Duệ có được \"Siêu cấp hệ thống\" kỳ dị sẽ có kết cục thế nào: đứng trên tuyệt đỉnh hay bị đao chém núi đè.

Mỹ nữ ma giới không hề thiếu, loli công chúa đầu óc đen tối, nữ vương lãnh khốc băng sơn, liêm đao nữ ma bạo lực, mị ma yêu dị đến chết người... cho dù một chén cơm nhuyễn cũng có thể làm rớt răng cửa.

Hãy theo chân tên nghiện máy tính nho nhỏ học cách đi những bước kinh người dẫn đến thành công rực rỡ, sáng tạo truyền kỳ trước giờ chưa từng có về chàng rể vĩ đại của ma giới. Chúng tôi sẽ cập nhật truyện Chàng Rể Ma Giới convert bởi forum 4vn để phục vụ các độc giả ghiền đọc ngay khi có chương mới nhất.

Trấn Định Xuyên Qua, Ta Chỉ Là Muốn Tránh Bớt Rắc Rối A

tinybook tinybook
Trấn Định Xuyên Qua, Ta Chỉ Là Muốn Tránh Bớt Rắc Rối A
Tác phẩm Trấn Định Xuyên Qua, Ta Chỉ Là Muốn Tránh Bớt Rắc Rối A thuộc truyện ngôn tình sủng của Liễu Nhược Y. Như nhiều nữ chính ngôn tình xuyên không khác

Thu Tĩnh Huyền là bất ngờ mà xuyên không tới một nơi vừa quen thuộc vừa xa lạ, gói gọn lại chính là --- dị giới, cổ đại.

Câu hỏi được đặt ra ở đây là: Sau khi bị bất ngờ mà xuyên qua, ngươi sẽ có phản ứng gì?

Có nữ chính hoảng hốt rơi lệ, tiểu bạch nhược nhược điển hình.

Có nữ chính ổn định tâm trạng, trầm trọng mưu toan tương lai, điển hình cung đấu gia đấu cường nhân trí tuệ nữ chủ.

Có nữ chính nhếch môi cười nhạt không thèm để ý, lạnh lùng bồi dưỡng bản thân, quay người một cái, phong quang làm chói mắt người khác, cũng là nữ cường thuộc tính lãnh khốc dị giới tu luyện điển hình.

Lại có nữ chính hai mắt sáng rỡ, tinh nghịch nhìn đông nhìn tây, trêu đùa nhân, cuộc sống an an lạc lạc vô cùng vui vẻ, loli nữ cường phúc hắc a~

Còn có một loại nữ chính trong truyện online hay, tùy ý tiêu sái, đạm mạc không để ý, chỉ nhắm mắt nhìn về phương xa, yên lặng mà sống tiếp, hay còn gọi là ----- lười, điển hình.

Thu Tĩnh Huyền chính là thuộc về thuộc tính lạnh nhạt a lạnh nhạt, lười biếng a lười biếng. Và tuyệt đối là thuộc tính nào cũng lên đến level Max!!!!

Hắc Bì Bút Kí Bản

tinybook tinybook
Hắc Bì Bút Kí Bản
Truyện Hắc Bì Bút Kí Bản của tác giả A Đậu là câu chuyện đam mỹ xuyên việt dị giới, ma pháp, lý trí trung dung xuyên việt công , ám hệ ma pháp sư tiểu thụ.

Tiểu công sống ở thời ngôn tình hiện đại không biết tại sao lại xuyên không đến dị thế, cũng tại đây hắn phải làm quen lại cuộc sống và cũng quen biết được một tiểu thụ làm pháp sư.

Chuyện không quá ngược mà nhẹ nhàng bình bình mời các bạn đọc truyện và theo dõi nhé.

Ác Long Cùng Công Chúa

tinybook tinybook
Ác Long Cùng Công Chúa
Cả câu chuyện Ác Long Cùng Công Chúa là kể về quá trình Ác Long nuôi dưỡng chăm sóc ngôn tình đến mức thành công tiểu vương tử nhưng sau đó lại bị ăn luôn.

Nhờ lòng dũng cảm của kỹ sĩ chốn dị giới này mà cuối cùng cậu cũng cứu được công chúa ra nhưng đọc truyện sẽ rõ thật sự thì Ác Long chưa bao giờ muốn hãm hại thương tổn cậu.

Xuyên Việt Thú Nhân Chi Thành

tinybook tinybook
Xuyên Việt Thú Nhân Chi Thành
Leo núi thì vô ý rơi xuống vực, Trình Trì phát hiện chính mình xuyên không tới một thế giới dị giới kỳ dị của thú nhân.

Thế giới này không có nữ nhân ngôn tình chỉ có những thú nhân giống cái với bộ ngực phẳng lì.

Mà Trình Trì đáng thương thì bị các thú nhân nhìn lầm thành một giống cái bỏ nhà đi đã rất lâu không về.

Càng làm cho Trình Trì cảm thấy không xong, chính là tiếng xấu của giống cái này quả thực khiến người căm phẫn.

Tùy hứng, hư vinh, điêu ngoa, hiềm bần ái phú, lòng dạ hẹp hòi.

Vì vậy, Trình Trì với tính cách thành thành thật thật đã bị áp lực rất lớn.

Càng miễn bàn sau đó lại xuất hiện chồng và con “của mình”.

Quả thực khiến Trình Trì muốn đi tự tử.

Có điều nếu đã còn sống thì cứ cố mà sống cho tốt.

Trình Trì gánh chịu vô hạn áp lực, bắt đầu cuộc sống bình thường dân dã tại thế giới của thú nhân.

Truyện Xuyên Việt Thú Nhân Chi Thành hứa hẹn còn nhiều tình khúc hay, mong các bạn sẽ yêu thích.

Đan Vũ Càn Khôn

tinybook tinybook
Đan Vũ Càn Khôn
Đọc truyện đan vũ càn khôn của tác giả Hỏa Thụ.

Thiên phú cao hơn nữa , cũng sợ đan dược !

Chỉ cần đan dược luyện được hảo, không có thiên tài đánh không ngã !

Lánh đời đan cửa đích duy nhất đệ tử Tần Phàm, từ linh dược bần phạp đích địa cầu xuyên qua đến khắp nơi linh dược nhưng luyện đan sư nhưng cực kỳ thưa thớt đích võ giả thế giới.

Từ vi mạt võ đạo bắt đầu, thu tập ma loại, luyện thành trong thiên hạ cường đại nhất đích thể phách !

Phấn phát với thần ma đất, đột phá mệnh cách, tiếu ngạo tam giới, diễn dịch ta đan vũ càn khôn !

Đây là truyện đầu tiên mình đọc mà nhân vật chính chung thủy với vị hôn thê của mình.Các truyện khác toàn xuyên việt xong bỏ luôn vị hôn thê hoặc bị hôn thê bỏ. Nhân vật chính của truyện là Tiểu Phàm sau khi qua cơn bạo bệnh đã trở thành một con người mới, cuộc sống mới cũng từ đó bắt đầu và cũng nhiều biến cố xảy đến với hắn.

Quyền Tự Cơ Duyên

tinybook tinybook
Quyền Tự Cơ Duyên
Bạn đang đọc truyện Quyền Tự Cơ Duyên của tác giả Trúc Nhã trên website tinybook.net. Trong màn đêm yên tĩnh, trong một căn phòng bí mật dưới lòng đất , có hai người mặc đồ Ninja bị trói bên trong: _Huyết , chờ ta, ta sẽ cứu ngươi – nàng thả lỏng cơ thể , bàn tay trơn tuột rời khỏi dây trói và cứu đồng đội của mình _Tuyết, cảm ơn ngươi – nam nhân được cởi trói liền lắp đạn vào súng.Cánh cửa phòng bí mật đột nhiên mở ra, tiếng súng nổ ra mãnh liệt, nàng bị nam nhân túm về phía trước làm bia đỡ đạn, cảm giác kinh hoàng xuất hiện trong đôi mắt nàng. Kẻ vừa được nàng cứu giờ đã hại chết nàng. Bóng đen ôm thân hình nữ nhân đầy vết máu chạy như bay khỏi căn phòng bí mật, ánh mắt nam nhân hiện rõ sự thương tiếc, nhưng chỉ là thương tiếc, không hề có một chút đau lòng.

Quốc Vương Vạn Tuế

tinybook tinybook
Quốc Vương Vạn Tuế
Bạn đang đọc truyện Quốc Vương Vạn Tuế của tác giả Loạn Thế Cuồng Đao trên trang tinybook.net.Xuyên Việt trở thành quốc vương một nước, Tôn Phi đã tưởng rằng hắn sẽ được nắm trong tay toàn thiên hạ, được ôm ấp, gối đầu lên mỹ nhân. Nhưng sự thật là quân địch đã đánh đến tận cửa, muốn cướp đi toàn bộ lương thực, giết người, đốt phòng, thậm chí còn muốn cướp lấy tiểu nương tử đáng yêu của hắn. Vận mệnh mất nước đã ập tới trước mắt hắn.May mắn là Tôn Phi còn có chiêu bài để tự bảo vê. Hắn có thể tự do tiến vào trong không gian \"trò chơi Diablo\" để giết quái thăng cấp, đem toàn bộ kỹ năng của bảy chức nghiệp cùng vô số các trang bị ma pháp khác đưa ra bên ngoài hiện thực. Chỉ cần có Diablo nơi tay, ta nắm toàn thiên hạ.

Ma Thần Tướng Quân

tinybook tinybook
Ma Thần Tướng Quân
Bạn đang đọc truyện Ma Thần Tướng Quân của tác giả Kiều Phong trên trang tinybook.net. Nhà khảo cổ học Dương Chính trong lần tình cờ phiêu lưu đến một bộ lạc, đã bị một báu vật lạ đời thu hút, chuyển đến một thế giới vô cùng xa lạ. Anh ta bắt đầu một đoạn nhân sinh dũng mãnh và hào hùng, bắt đầu từ một anh lính làm bia đỡ tên, chỉ xứng là những vật hy sinh cho hai bên tham gia chiến trận. Nhưng biết bao kỳ ngộ đã xảy ra, làm sát thủ, làm tình nhân, làm tướng quân, làm Ma thần. Công hay là tội? Ái tình là vật chi? Thế giới ấy kỳ ảo thế nào?

Xuyên Qua Trở Thành Nữ Phụ Trong Nữ Phụ Văn: Ôm Giấc Mộng Làm Nữ Phụ

tinybook tinybook
Xuyên Qua Trở Thành Nữ Phụ Trong Nữ Phụ Văn: Ôm Giấc Mộng Làm Nữ Phụ
Tóm tắt nội dung truyện Xuyên Qua Trở Thành Nữ Phụ Trong Nữ Phụ Văn: Ôm Giấc Mộng Làm Nữ Phụ thuộc thể loại ngôn tình sắc nói về Tiêu Lam Giang chẳng có ước mơ gì cao sang cả, chỉ muốn làm một con sâu lười vui vẻ sống qua ngày, tốt nghiệp xong lấy được một tấm chồng tốt, có một công việc ổn định, sau đó có con, đợi con lớn đi làm nuôi con sâu già là mình rồi vui vẻ qua Cầu Nại Hà, uống bát canh Mạnh Bà,... thế là xong. A, ngoài ra còn được an ổn đọc truyện chơi game, không bị Liễu Nhược Y lôi đi tập võ đánh đàn mỗi ngày khiến làn da nàng xấu đi thấy rõ...

Nhưng tại sao ước mơ nhỏ nhoi này ông trời cũng không thành toàn cho nàng? Khi không lại cho nàng xuyên không vào cuốn tiểu thuyết mà bạn thân viết tặng mình? (YY: Khụ khụ, chính là ta a~ Ta có nên thỉnh thoảng xuất hiện không? Kỳ thực ước mơ của ta chính là làm nữ phụ tiêu dao a~). Aaaaa, cũng may là nàng thích nghỉ ngơi thoải mái lại chẳng có chí lớn nên mới an toàn nhập vào nhân vật nữ phụ mang tên mình thế này. Nhưng....

Mọi chuyện rồi sẽ ra sao, cùng đón đọc truyện dị giới để tìm hiểu nhé.

Phế Vật Nghịch Thiên Tiểu Thư

tinybook tinybook
Phế Vật Nghịch Thiên Tiểu Thư
Tóm tắt nội dung truyện Khác với Thập Thất Thiếp, truyện online hay xoay quanh về nàng chính là kim bài sát thủ của thế kỷ 21, ai trong thế giới ngầm đều phải nghe danh nàng ít nhất một lần, thế nhưng không ai biết được sự mất tích bí ẩn của nàng...

Nàng đã vô tình xuyên không qua và trở thành tiểu thư phế vật của Tô Phủ, thế mà lại được một bậc Đế Vương sủng ái sao ? Hắn bá đạo, phúc hắc và nguy hiểm, hắn rất muốn có nàng và sủng nàng lên đến tận trời cao...

Liệu câu chuyện tiếp theo giữa hắn và nàng sẽ ra sao ? Mời các bạn theo dõi truyện dị giới Phế Vật Nghịch Thiên Tiểu Thư của tác giả Tô Tiểu Noãn.!!

Thiên Tài Thần Thú Sư

tinybook tinybook
Thiên Tài Thần Thú Sư
Bạn đang đọc truyện Thiên Tài Thần Thú Sư của tác giả Boy Vô Danh, câu chuyện dị giới nữ cường mở màn tại môt khu rừng sâu, có một chàng trai đang chạy thục mạng với chiêc áo đã zơrách ná và nhuốm đầy máu tươi. Phía sau chàng trai là môt nhóm khoảng 5, 6 người đang đuổi theo. Môt lúc sau khi đã chay đến vách núi thì hắn đột ngột dừng lại mà những người phía sau cũng đã chạy tới.

. \"Haha... Long Kình Thiên, cuối cùng cũng tóm được máy. Thế nào hêt đường chạy rồi nhé. Mât bao công sức và anh em mới băt đươc mày, cảm giác bây giờ thât tốt.\"

. \"Hừ mày thât hèn hạ đôc tao rồi cho người truy lùng tao mà cũng ở đó mà lên giọng.\" Hắn nói với giọng năng nề vì bị trúng phải loại đôc ká nặng.

. \"Haha... Nếu không làm thế thì sao tài dam băt may chứ hả...ngài sát thủ mạnh nhất thế giới? Haha... Bây giờ thì chết đi\"

. Đoàng.....đoàng....đoàng.....

. 3 tiêng súng vang lên làm cho cơ thể hắn ngã xuống và ý thức mât đi.

. Giới thiệu đôi chút về hắn nè: Hắn là môt sát thủ được mệnh danh là mạnh nhất thế giới. Tài giỏi trong tất cả các lĩnh vực từ y khoa đến giết người và nhiều thứ khác nữa. Trong môt lần làm nhiệm vụ, hắn bị kẻ thù gài bẫy do quá chủ quan. Chính vì thế mà bây giờ hắn mới bị chêt thảm như vậy nhưng cũng may đãxuyên không.

Hiên tại thì bây giờ hắn cảm thấy thân người giống như không còn cảm giác gì vậy. Cơ yởthê thât nhẹ nhõm, chẳng lẽ mình chêt rồi sao? Chăc vây rồi, mình bị giết rồi cơ mà. Thử mở măt ra và hắn thấy không gian quanh hắn toan môt màu đen, sau đó là một vât thể kì lạ giống vòng cổ đang lơ lưng gân mình. Vươn tay muôn băt lấy thì phát hiện mình thế nhưng rất khó cử đông. Tuy nhiên, truyện hằn không phải kẻ dễ từ bonển sau một lúc cố gắng thì hắn cũng lấy đươc. Đó là một chiếc vòng cổ hình bát quái, nhưng vòng ngoài đáng lẽ là hình lục giác thì lại là hình ngũ giác. Đúng lúc này, một giong nói kì lạ vang lên:

. \"Tiểu tử thúi mau nắm chặt lấy nó\" dương như là phản ứng có điều kiện, hắn nhanh tay bắt lấy và rồi, một tầng năng lượng bao quanh hắn, trước khi lại mất đi ý thức lần nữa, âm thanh đó lại vang lên:

. \"Tốt lắm\" cùng với một tiếng cười thỏa mãn.

Dị Thế Thần Ma

tinybook tinybook
Dị Thế Thần Ma
Bạn đang đọc truyện Dị Thế Thần Ma của tác giả Lạc Diệp Vô Tình trên trang tinybook.net. \"Đoàn Thiên Vũ - một siêu cấp sát thủ trong thế giới ngầm một lần thi hành nhiệm vụ bị người yêu và tổ chức phản bội,đã đồng quy vụ tận cùng kẻ địch cuối cùng cơ duyên xảo hợp xuyên việt tới dị giới tới Ma Giới.Ở đây,hắn chỉ là một kẻ sống thầm lặng,dưới sự ruồng bỏ của Gia tộc vì cơ thể hắn theo cách nói của Ma Giới là hỗn độn thể chất - Thể chất siêu cấp phế thải không thể tu luyện đấu khí hay ma pháp nào cả.Cuộc sống thầm lặng trôi qua,người trong Gia tộc dường như đã quyên mất sự tồn tại của hắn,nhưng không ai có thể ngờ được rằng trong một lần kì ngộ hắn vô tình gặp được \"Hồn Độn Chân Quyết\" vốn là một trong những vô thượng pháp quyết mà Hồng Quân lão tổ tu luyện từ thời hồng hoang đã từng gây chấn động tu chân giới cùng và Vô thượng chân quyết thượng cổ của của tổ tiên Đoàn gia: \"Chân Kiếm Quyết\",bắt đầu con đường cường giả của của mình...\"

Tinh Ngự

tinybook tinybook
Tinh Ngự
Bạn đang đọc truyện Tinh Ngự của tác giả Thất Nguyệt Hỏa trên trang tinybook.net.Một thế giới về võ.Một thế giới Cự Linh.Một thiên tài ngự trên vô số cường giả.Lăng Phong, thiếu niên thiên tài, đồng thời cũng được coi là phế tài vì Cự Linh không thức tỉnh. Vào một ngày nọ, một lão già thần bí tiến vào thức hải Lăng Phong, cộng sinh cùng hắn, giúp hắn có được Kiếm Linh, trở thành Thuật Luyện Sư thần bí tôn kính, dần dần, từ một thiếu niên không thể thức tỉnh Cự Linh bước vào con đường tu luyện, nhìn khắp thiên hạ, kẻ nào dám đứng trên ta. Tinh Ngự, ngự tinh mà đi, dưới khung trời này, duy ngã độc tôn. Mời các bạn đón đọc hành trình trở thành cường giả của Lăng Phong.
tinybook Kho Sách
Chat