Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng Chương 18 Tiêu : Tà Niệm

Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng
Tác giả: Thất miên thất dạ
Thể loại: Dị Giới
Nguồn: wattpad; Editor: shiroinu980
Số chương: 110
Lượt xem: 5744
Tóm tắt nội dung:
Tiêu : Tà Niệm Chương 18
Tổng số chương: 110
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Ác Mộng Cùng Sống Lại - A Diện Chương 1 Q.1 31/03/2017
2
Xem
Tạ: Gặp Gỡ (Thượng) Chương 2 Q.1 02/04/2017
3
Xem
Tạ: Gặp Gỡ (Hạ) Chương 3 Q.1 02/04/2017
4
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Thượng) Chương 4 Q.1 02/04/2017
5
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Trung) Chương 5 Q.1 02/04/2017
6
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Hạ) Chương 6 Q.1 02/04/2017
7
Xem
Tạ: Kết Bạn Chương 7 Q.1 02/04/2017
8
Xem
Tiêu: Não Tinh Chương 8 Q.1 02/04/2017
9
Xem
Tạ : Hoàng Tước Chương 9 Q.1 02/04/2017
10
Xem
Tiêu : Bạn Thân Chương 10 Q.1 02/04/2017
11
Xem
Tạ : Tranh Phong Chương 11 Q.1 02/04/2017
12
Xem
Tiêu : Liếc Mắt Phá Nam Nhân Chương 12 Q.1 02/04/2017
13
Xem
Tạ : Đội Ngũ (Thượng) Chương 13 Q.1 04/04/2017
14
Xem
Tạ : Đội Ngũ (Hạ) Chương 14 Q.1 04/04/2017
15
Xem
Tiêu : Trạm Xăng Dầu Chương 15 Q.1 04/04/2017
16
Xem
Tạ : Vườn Trái Cây (Thượng) Chương 16 Q.1 04/04/2017
17
Xem
Tạ : Vườn Trái Cây (Hạ) Chương 17 Q.1 04/04/2017
18
Xem
Tiêu : Tà Niệm Chương 18 Q.1 04/04/2017
Trong yên tĩnh, tôi yên lặng mà nhìn chăm chú bóng lưng An Nhiên, nghe tiếng tim nàng đập gấp gáp, khóe miệng không tự chủ vung lên.

Từ sau cái đêm biến hóa kia, bóng tối với tôi, không còn xa lạ và hoảng sợ, mà là như cá gặp nước màu sắc tự vệ. Không cần bật đèn, không cần mượn trăng sáng, tôi có thể rõ ràng nhìn thấy cổ An Nhiên dài nhỏ trơn bóng, vai gầy gò, theo sống lưng trở xuống, là vòng eo nhỏ không thể nắm chặt.

Tôi dùng sức nhắm mắt, dường như có thể tưởng tượng trong con ngươi màu máu không giống bình thường, mặc dù tay chân vẫn lạnh lẽo, nhưng huyết dịch cả người lại ấm lên sôi trào lên, xao động xa lạ như vậy mà nhanh chóng, chỉ cảm thấy bộ thân thể trước mắt này là cỡ nào mê người, để tôi muốn ôm thật chặt, sau đó tàn nhẫn mà cắn tới cái gáy duyên dáng kia, cắn xé, gặm nuốt...

Tôi bị ý nghĩ của chính mình cả kinh một trận nghĩ đến mà sợ hãi, thu hồi bàn tay bất tri bất giác nắm ở eo nhỏ nàng, lấy lại bình tĩnh, khống chế lại ý nghĩ khát máu không rõ kia.

Là cần ăn uống sao?

Khoảng cách thời gian lần trước ăn uống có chừng khoảng bảy - mười tiếng, xem ra năng lương một viên não tinh xác sống vẫn tương đối khả quan, có phải là muốn thử một lần nữa đây...

"Ngủ đi, ngủ ngon." Tôi nghe thấy thanh âm mình bình tĩnh mà ôn hòa, phát hiện không ra nửa điểm khác thường.

"... Ngủ ngon." Nàng âm thanh có chút thẹn thùng nhẹ nhàng xuyên qua, cho dù ở trong một mảnh yên tĩnh, cũng yếu ớt khó phân biệt. Nhưng giống như một dây leo nhỏ, tiến vào đáy lòng tôi, cắm rễ sinh trưởng, tùy ý quấn quanh, cắn giết trong đầu tôi dư thừa ý nghĩ —— chỉ có An Nhiên.

Tôi duy trì tần suất hơi thở bằng phẳng mà lâu dài, lẳng lặng mà chờ đợi .

Một phút, nửa giờ... Một lúc lâu, nàng hô hấp trở nên nhẹ đều.

Tôi lặng lẽ ngồi dậy, nghiêng đầu nhìn ngoài cửa sổ một chút, rèm cửa sổ dày đặc che đi ánh trăng âm trầm, nhưng tôi có thể nghe được một trận tất tác vang động, từ nơi không xa trong phòng truyền đến, thanh âm người nói chuyện, không tự nhiên đến khả nghi.

Đem rèm cửa sổ vén lên một cái khe. Bên trong bối cảnh u lục, hai bóng người lén lút từ trong phòng đối diện sờ soạng đi ra, chính là đi hướng về gian phòng Kiều Tử Mặc ở, xem thân hình, là một nam một nữ mới gia nhập kia.

Trên thực tế, tôi từ lâu phát hiện, đêm nay bên trong cơm nước bị bỏ thêm chút thuốc, dùng rễ cây quyết la nghiền nát thành phấn hong khô bỏ vào bên trong nguyên liệu nấu ăn, sẽ khiến cơm nước vị càng tốt hơn, một khi thừa thãi thì sẽ đưa đến hiệu quả thôi miên. Trung y coi như là thuốc an thần trợ ngủ.

Phấn quyết la hiện màu nâu nhạt, vị tựa hồ tiêu, vi cam, không thể phát hiện dễ dàng, nếu không phải tôi đối với trung y học khá có hứng thú, sợ là cũng bị che giấu đi.

Hai nữ nhân này bụng dạ khó lường, một nam một nữ kia cũng có mưu đồ khác, đến buổi tối, cũng bắt đầu lộ ra nguyên hình .

Mở cửa, lắc mình hướng hậu viện lao đi, tôi cố ý làm ra một ít tiếng vang. Người nam nhân tên Vân Tử Chương quả nhiên cảnh giác theo tới, tôi tăng nhanh tốc độ, ẩn tiến vào trong rừng cây nhỏ sân sau, lẳng lặng mà chờ cá cắn câu.

Ba cái hô hấp công phu, người đàn ông kia cùng đến rừng cây nhỏ, thân thủ mềm mại, thật giống như Thiết Chưởng Thủy Thượng Phiêu bên trong võ hiệp Kim Dung, tôi nhìn bước tiến của hắn nhạy bén, tựa hồ bị sức mạnh vô hình nâng cách mặt đất một đoạn ngắn khoảng cách, giảm mạnh ma sát, lúc này mới có hiệu quả tương tự trôi nổi.

Cho đến khi hắn đứng vững phía trước tôi, tôi liền có thể xác định, khí tức trên người hắn cùng tôi cảm nhận được ở chiếc xe van màu xám bạc là giống nhau. Đó là, dị năng giả.

Xem ra, một nhà ba người kia sẽ không có kết quả tử tế. Tôi nhếch khóe môi, chỉ muốn cười lạnh.

Lại qua hơn mười giây, sau khi người đàn ông kia dựa vào ánh trăng yếu ớt đem tôi quan sát tỉ mỉ, người phụ nữ kia cũng rốt cục vội vã chạy tới, nhìn bước chân nàng ngổn ngang trầm trọng, tựa hồ chỉ là người bình thường.

Trên mặt của nàng vẽ ra tinh xảo trang dung, vóc người lả lướt có hứng thú, rất có tư bản mời chào dưới váy, cũng khó trách không có năng lực, nhưng còn sống được khỏe mạnh.

"Vị tiểu thư này, rất muộn , còn chưa ngủ sao?" Nam nhân nho nhã lễ độ cười, nhưng tay ở sau lưng tích trữ nổi lên năng lượng, rõ ràng gợn sóng như thế, cho rằng tôi không phát hiện được sao?

Tôi cười cợt, không hề trả lời hắn, trở tay nắm một cây chủy thủ, nhấc bộ hướng hắn tấn công.

Tốc độ của hắn rất nhanh, nhanh đến mức vượt qua khái niệm vật lý, mỗi khi chủy thủ của tôi sắp sửa đâm trúng hắn trước một giây bỗng nhiên biến mất tại chỗ, một giây sau rồi lại ra hiện tại phía sau tôi, dương tay hướng phía tôi vung vẩy.

Ở trên người tôi trong nháy mắt xuất hiện một cái miệng máu thì tôi cuối cùng đã rõ ràng, dị năng của hắn, chỉ sợ là thao túng sức mạnh gió.

Vuốt ve vết thương dài khoảng 5cm trên cánh tay, máu đỏ tươi ồ ồ chảy ra, hầu như không cảm giác được cảm giác đau, có thể xúc phạm tới tôi, thực là sức mạnh không tồi.

Thu hồi chủy thủ, tôi quay người nhìn Vân Tử Chương cách tôi hơn mười mét, trên mặt của hắn rút đi tầng ôn hòa, ánh mắt nham hiểm nhìn về phía tôi, giống như thợ săn tìm tới con mồi. Tôi có phải là nên để hắn biết rõ, ai mới thật sự là thợ săn?

Đột nhiên muốn cười, tôi cũng thật sự bật cười, âm lãnh này trong hoàn cảnh yên tĩnh, giống như quỷ mị đột ngột, tôi nhìn ánh mắt người đàn ông kia càng thêm lạnh lẽo, thu hồi cười, chậm rãi đi đến phía hắn.

Một bước, hai bước... Tôi đi rất chậm, rất ổn, rất có kiên trì; thời điểm đến bước thứ năm, hắn không nhịn được phất tay phát tới một luồng gió, sát qua gò má của tôi, trên mặt có hơi đau, dùng lòng bàn tay lau, là dính mồ hôi màu đỏ tươi.

Tôi lại cười cười, tiếp tục không nhanh không chậm hướng phía hắn đi đến, hắn lúc này mới biến sắc, đột nhiên tăng nhanh thế tiến công, khi tôi cách hắn còn còn lại ba bước, trên người tôi đã bị cắt ra mười mấy đạo vết thương lớn lớn nhỏ nhỏ, dáng vẻ máu me đầm đìa, chỉ dựa vào nét mặt của hắn tôi liền có thể tưởng tượng dáng dấp của chính mình nhất định là doạ người. Nhưng vẫn không thể nào đau.

Tôi nheo nửa mắt, không thèm quan tâm trên người càng ngày càng nhiều vết thương, chỉ để ý động tác dưới chân hắn, nghiêng tai chú ý hướng đi gió, khi hắn lần thứ hai dương tay thì bỗng nhiên phát lực tiến lên trước, cùng lúc đó, hắn cũng động.

Tôi cảm giác được hắn sức gió cắt ra bên gáy của tôi, lưu lại một đường máu nhỏ. Mà cùng thời khắc đó, tay tôi cũng nắm đến cổ tay của hắn, ở trong ánh mắt hắn sợ hãi, tôi mỉm cười , bẻ gẫy hai tay hai chân hắn, thấy hắn có ý định lên tiếng kêu nữ nhân kia đã doạ đến hoa dung thất sắc, tôi lại thuận thế bóp cằm của hắn.

Vỗ về vết thương trên cổ, ta vẩy vẩy đầu có chút choáng váng, nhìn chằm chằm người phụ nữ kia, ý nghĩ khát máu đột nhiên nổi lên, không cách nào khống chế, cũng không có cần thiết khống chế.

Nàng tựa hồ cũng ý thức được không ổn, xoay người muốn trốn. Sau một khắc, tôi đã chặn lại cổ của nàng.

Từ trong tròng mắt nổi lên nước mắt của nàng , tôi nhìn thấy con ngươi chính mình màu đỏ ngòm, cùng với cắn tới cổ nàng thì mặt không hề cảm xúc. Ngoại trừ âm thanh người đàn ông kia đau nhức đan xen tiếng rên rỉ, chỉ nghe đến âm thanh tôi nuốt. Chốc lát sau, nữ nhân này liền không còn một tiếng động.

Biểu tình của nàng như ngừng lại không tức giận tĩnh mịch, sợ hãi, tuyệt vọng, lại như là tự tay hủy diệt một đồ sứ tinh xảo, có một loại kỳ dị mỹ lệ, tôi dĩ nhiên có chút mê luyến loại vẻ đẹp phá nát này.

Vết thương trên người, máu tươi theo yết hầu tan vào trong thân thể của tôi thì lấy mắt thường có thể thấy tốc độ đang khôi phục, chờ tôi từ từ tiêu giảm cảm giác khát máu đói bụng, cánh tay trơn bóng như lúc ban đầu, gò má mềm mại như mới, lại không nhìn ra một điểm dấu vết bị thương qua, tôi thậm chí cảm thấy trong cơ thể ấm áp chảy xuôi phun trào, như trở lại thời điểm ban đầu, cái người sinh động có nhiệt độ Tiêu Minh Dạng.

Nghĩ đến, máu tươi nhân loại, đặc biệt máu tươi nữ nhân, so với thịt bò sống và túi máu đóng băng càng thích hợp bổ sung năng lượng.

Vứt đi thi thể Giang Nguyệt Niên, tôi ngồi xổm xuống tới gần nam nhân không nghẹn ngào được, cười vỗ vỗ mặt hắn, cho hắn ở trên thế giới này có thể nghe được câu nói cuối cùng: "Đây là ngươi từ trên người một nhà Lâm Tịch cướp đoạt đánh đổi, hiện tại, đến thời điểm trả lại—— chết đi."

Tôi lấy ra dao giải phẫu bản thân quen dùng, từ trong đầu của hắn lấy ra một viên tinh thể màu xanh nhạt, đem tinh thể thu cẩn thận, tôi đứng lên, hướng phía sau từ tốn nói: "Xem đủ rồi sao?"

Hoàn toàn yên tĩnh, chỉ có tiếng gió sàn sạt phất qua cây cỏ, tựa hồ nơi này chỉ có tôi một người mà thôi, nhưng tôi tin tưởng phán đoán của chính mình.

"Tôi không muốn nói lần thứ hai, cũng không muốn động thủ." Tôi đưa tay thu công cụ cẩn thận, cũng không để ý bị đối phương phát hiện không gian, chỉ là kiên trì chờ các nàng tự động hiện thân. Tôi biết trước hết dễ kích động, nhất định sẽ không phải tôi.

Không ngoài dự đoán, lại là mấy hơi thở , từ phía sau cây một bên khác tránh ra hai cái bóng người tinh tế, vẻ mặt ẩn giấu đi sợ hãi thật sâu, tôi không để ý lắm, quyền khi này là một loại hình thức khẳng định khác đối với tôi

"Tôi không cho là nữ nông gia bình thường sẽ ngẫu nhiên biết được công dụng phấn quyết la... Mộc tiểu thư, hoặc là Lư tiểu thư, có thể vì tôi giải thích một, hai sao?" Tôi nhìn hai người hai tay nắm chặt lấy nhau, sát ý càng là biến mất mấy phần. Tôi nghĩ, này không phải cái hiện tượng tốt.

"Không sai, tôi và Tiểu Lục là từ thành phố T trốn ra được." Động viên vỗ vỗ mu bàn tay người bên cạnh, Mộc Tiểu Quả trầm giọng đã mở miệng, trên mặt mang theo ba phần nhận mệnh giống như thỏa hiệp cùng thoải mái.

"Nguyện nghe hết." Nhìn đồng hồ trên tay một chút, cách nửa đêm còn có một phút, đủ để tôi nghe xong một cố sự ngọt ngào hoặc đau thương.

"Yêu nhau, nhưng không được phép, chỉ bởi vì chúng tôi đều là nữ nhân..." Vẻ mặt nàng dẫn theo điểm phẫn uất, càng nhiều vẫn là thống khổ không được lý giải, " Sau khi bộc lộ, cùng trong nhà triệt để làm lộn tung lên, bằng vào chúng tôi lén lút chạy ra ngoài, cùng ngày đến thành phố Y, tận thế bạo phát ..." Tựa hồ là nghĩ tới điều gì gay go ký ức, sắc mặt của nàng có chút khó coi, "Rất nhiều người đều đã biến thành xác sống, trên đường cái, trong xe, đâu đâu cũng có người ăn thịt người... Khi đó xác sống hành động còn không mau, tôi và Tiểu Lục liều mạng chạy, đến hộ nông gia này, chủ hộ một nhà đều bị xác sống ăn, chúng tôi đem xác sống phụ cận dọn dẹp sạch sẽ, liền ở lại nơi này ."

Hai nữ nhân thế đơn lực bạc, có thể ở trong vòng vây xác sống sống sót, tuyệt không như nàng nói hời hợt như thế, có thể thấy được các nàng đây cũng không có giống bề ngoài đơn giản như vậy.

"Tiếp tục." Tôi gật gật đầu, biểu thị đang chăm chú nghe, tôi thật tò mò, chính là động cơ các nàng bỏ thuốc.

"Đi qua nơi này, có xác sống, cũng có con người ý định đánh cướp... Chúng tôi đem thi thể xác sống chôn ở dưới rễ cây ăn quả, cây ăn quả kia sẽ đặc biệt tươi tốt, hơn nữa mặc cho sự điều khiển của tôi, " nàng cẩn thận mà nhìn tôi một chút, châm chước tìm từ, "Dị năng giả hiệu quả so với xác sống còn tốt hơn, người bình thường cũng chỉ là để cây ăn quả lớn nhanh một ít."

Nói cách khác, phàm là đi qua chỗ các nàng này, bất kể là người hay là xác sống, đều sẽ bị xem là chất dinh dưỡng chôn dưới tàng cây sao?

A, cũng thật là sẽ lợi dụng tài nguyên đây.

"Như vậy, nguyên bản đám người chúng tôi chuyến này, cũng là mục tiêu các người ra tay?" Tôi nhàn nhạt nhìn nàng, ở bên trong bồi hồi lựa chọn nên giết hay không giết. Tôi không thể chịu đựng, có người đối với An Nhiên mang trong lòng nửa điểm tà niệm. Cho dù, người kia là chính tôi.

"Kỳ thực, chúng tôi cũng không phải tất cả mọi người đều sẽ ra tay " Mộc Tiểu Quả nói vậy cũng nhìn ra tôi sát ý, lui nửa bước nhỏ, lúng túng giải thích "Chỉ là xem mấy người các ngươi quá lợi hại, sợ các ngươi đối với chúng tôi bất lợi thôi..."

"Tiên hạ thủ vi cường đạo lý, tôi rõ ràng " tôi cười cợt, đột nhiên vọt đến phía sau Lư Tiểu Lục, ở trong ánh mắt Mộc Tiểu Quả kinh sợ thương tiếc, ghìm lại cổ của nàng, cái cổ cỡ nào nhỏ bé, yếu ớt, mỹ lệ, có đường cong như thiên nga trắng, tựa như tôi không tốn sức chút nào, liền có thể bóp nát nàng cổ nàng "Nhưng là, tôi không chấp nhận."

"Không nên giết nàng, đều là tôi sai! Là tôi thả phấn quyết la ! Hết thảy đều là tôi chủ ý! Muốn giết cứ giết tôi đi! Thả nàng!" Từng viên châu lớn nước mắt từ bên trong hốc mắt của nàng lăn ra, nhưng nàng thoáng như chưa phát hiện, không có đi lau, chỉ là sốt sắng mà nhìn chằm chằm tay tôi, chỉ lo tôi sơ ý một chút liền bóp chết người trong lòng nàng

"Tôi cầu cô! Cầu cô ..."

"Mộc tỷ tỷ! chị không nên cầu nàng!" Thiếu nữ trong lồng ngực tôi lại vô cùng quật cường, mặt không cảm kích, tuy rằng sợ sệt đến khuôn mặt nhỏ trắng bệch, viền mắt hồng thấu, nhưng dáng dấp cắn chặt môi thà chết chứ không chịu khuất phục, chỉ là ánh mắt đau lòng vững vàng mà khóa lại Mộc Tiểu Quả, nếu không phải tôi gắt gao nắm cằm của nàng, có thể thật sẽ cắn lưỡi tự sát.

A, tốt một đôi uyên ương số khổ.

Chỉ tiếc, tôi xưa nay không thích xem những tiết mục si luyến oai triền khổ tình, đối với nhân vật chính là nam nữ hay là nữ nữ cũng không có hứng thú, bất kể các nàng thề nguyền sống chết rất chân thành, nhưng còn chưa đủ đánh động tôi.

Có điều, so với giết các nàng, tôi càng có chủ ý tốt hơn—— chỉ là, hạnh phúc đánh đổi, các ngươi có thể gồng gánh nổi?

"Nuốt nó" tôi vứt cho Mộc Tiểu Quả một viên tinh thể màu vàng nhạt, đó là não tinh Lăng Nhị "Hoặc là, tôi giết nàng."

Mộc Tiểu Quả không nói hai lời cầm lên viên não tinh liền muốn đưa vào trong miệng, nhưng tôi chợt nhớ tới một chuyện, vội vã ngăn lại nàng: "Chờ đã."

Nàng nghi hoặc mà nhìn sang, chỉ là tôi câu nói tiếp theo liền lập tức bỏ đi hai người may mắn: "Nắm tại trong lòng bàn tay, thử dùng năng lượng của cô dung hợp nó."

Tôi nhớ lại lúc trước phương thức tôi hấp thu não tinh xác sống, là trong lúc vô tình vận dụng dị năng không gian; mà kết cục những người khác trực tiếp nuốt ăn, hầu như đều là bạo thể mà chết, tỷ lệ thành công, ngoại trừ thể chất cá nhân, có thể có quan hệ tới phương thức hấp thu hay không đây?

Một cái tay ném Lư Tiểu Lục giãy dụa không ngớt sang một bên hôn mê, tôi xem một chút đồng hồ đeo tay, 12 giờ quá năm phút, lại liếc mắt nhìn Mộc Tiểu Quả, nàng đã ngã trên mặt đất cuộn thành một đoàn, tóc dài tán loạn, bị mồ hôi ướt nhẹp dính thành một sợi lữu kề sát một bên, môi cắn đến trắng bệch, thân đau đớn không ngừng kêu, muốn nhiều chật vật thì có nhiều chật vật.

Nghĩ đến, quá trình này là hết sức thống khổ, cuối cùng kết quả chờ đợi nàng là cái gì, tôi cũng không cách nào xác định.

Chờ đợi là vô vị mà dài lâu, tôi nghĩ lên trong không gian còn có một con chó ngu, liền đem nó phóng ra.

Nó còn duy trì trạng thái thê thảm tứ chi bị trói buộc khi tôi ném vào, nhìn thấy tôi thì con ngươi như đậu đen bên trong ngưng tụ đầm nước, thật giống đứa trẻ biểu hiện chính mình oan ức.

Bị nó trừng trừng mà nhìn, tôi có chút không vui, nhưng vẫn ném cho nó một khối thịt bò tươi, nó ngửi một cái, không có hứng thú quay đầu, sượt đến bên cạnh tôi, nhắm trên người tôi. Lần này, tôi có phát hiện mới.

Nó tâm tâm niệm niệm đánh về phía địa phương, chính là ta thả Zombie não tinh cái kia túi áo.

Tôi đem một túi nhỏ não tinh lấy ra, ở trước mắt nó quơ quơ, nó nhìn túi chằm chằm không chớp mắt, dáng vẻ thèm nhỏ dãi ba thước, lại so với tôi lần đầu gặp gỡ nó thì ngu xuẩn gấp trăm lần.

Tôi lấy ra một viên não tinh để ở đầu ngón tay, cúi đầu xem nó điểm chân đem thuốc thử nghiệm bắt đầu chụp mồi, có chút ít ý nghĩ ác ý: Người bình thường ăn một viên đều sẽ chết no, đừng nói chỉ là chó con. Đơn giản cho ăn nhiều mấy viên, coi như chết no, cũng là nó đáng đời.

Đang muốn, không đề phòng nó đạp mạnh một cái, cắp đi não tinh ở đầu ngón tay tôi rồi, đắc ý hướng tôi vẩy vẩy đuôi, đem cái viên não tinh cắn đến một trận vang lên giòn giã.

Nhìn bộ dạng tiểu nhân đắc ý ngu ngốc của nó, tôi lạnh lùng phiết môi, rốt cục vẫn là một cước đá trên mông nó, lại đưa nó ném vào trong không gian.

Coi như nó gặp may mắn, đúng là rất có năng lực hấp thu não tinh, tạm thời giữ lại nó thôi.

Tôi lại đi đến Mộc Tiểu Quả trên mặt đất không còn động tĩnh, nhìn nàng vài lần, trong lòng không khỏi cười lạnh, cũng không nói lời nào, chỉ là chậm rãi giơ chân lên, lên tới tề lông mày, sau đó mạnh mẽ đánh xuống, gió dưới chân sắc bén hình như có tiếng vang, khi sắp đem giẫm nát xương đỉnh đầu của nàng trước, một tùng bụi gai đột nhiên bắn ra hướng về đáy giày của tôi, miễn cưỡng chặn lại công kích của tôi.

Mà cái người vốn là lặng yên không một tiếng động thân thể lăn một cái, tránh ra phạm vi công kích của tôi.

"A, không xếp vào?" Tôi thuận thế nghiền nát cây thực vật, ôm cánh tay nhìn nàng lòng như lửa đốt mà đem Lư Tiểu Lục ngã dưới đất kéo vào trong lồng ngực dò mũi, sau đó thở phào nhẹ nhõm, xoa xoa mồ hôi trán, nhấc mắt nhìn về phía ánh mắt của tôi rất là phức tạp.

Tôi vô ý đi tìm tòi nghiên cứu vẻ mặt nàng, mặc dù viên não tinh kia làm cho nàng thực lực tăng mạnh, ở trước mặt tôi, cũng không lật nổi bọt nước, chỉ là đưa ra một cái giao dịch: "Một viên não tinh dị năng giả, đổi 500 kg hoa quả tươi."

Nàng gật gật đầu: "Thành giao. Não tinh đâu?"

Tôi cười: "Không phải đã ăn vào sao?"

"Cô!" Nàng tức giận trừng mắt tôi, nhưng rất nhanh bình tĩnh lại, chỉ còn cười khổ, "Tôi có quyền lợi từ chối sao?"

"Cô nói xem?" Tôi mỉm cười hỏi ngược lại nàng.

Nhìn nàng xử lý xong thi thể một nam một nữ kia, mang theo tiểu tình nhân của mình rời đi, tôi nắm cái viên não tinh lấy ra từ trên người Vân Tử Chương, liền người mang theo tinh thể đồng thời tiến vào không gian.
19
Xem
Tạ : Nảy Sinh Chương 19 Q.1 04/04/2017
20
Xem
Tiêu : Cảm Giác An Toàn Chương 20 Q.1 04/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 110

Phượng Lâm Chi Yêu Vương Lăn Xuống Giường

tinybook tinybook
Phượng Lâm Chi Yêu Vương Lăn Xuống Giường
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Phượng Lâm Chi Yêu Vương Lăn Xuống Giường thuộc thể loại dị giới nữ cường. Truyện online xoay quanh về nàng là nữ vương lính đánh thuê đến từ dị thế, lãnh huyết ngang nhiên, người người kính sợ.

Nàng là xấu nữ Phượng gia cha mẹ chết sớm, trời sinh củi mục, bị bắt nạt khắp nơi.

Trước có vị hôn phu tối ngày đuổi giết, sau có gia tộc vứt bỏ như cỏ rác, trên có trời xanh cắt đứt thiên phú, dưới có dung nhan xấu xí trời sinh.

Đây là số phận của ai?

Khi nàng xuyên không thay thế nàng, bàn tay trắng nõn lật mây, nghịch thiên cải mệnh!

Đầu tiên ghi hưu thư cắt đứt quan hệ với nam nhân cặn bã, sau lập tức cùng gia tộc nhất đao lưỡng đoạn! Trên thức tỉnh thiên phú linh mạch, dưới có dung nhan tuyệt sắc khuynh thành chân thực.

Ma thú rừng rậm thần bí khó lường, sa mạc gai góc rộng lớn vô ngần, minh u hải lạnh như băng thấu xương…

Một khi nàng tỉnh lại, thoát thai hoán cốt, khế ước thần thú, luyện chế đan dược, chưa từng có từ trước đến nay! Gặp thần giết thần, gặp phật giết phật!

Khiến mỹ nam càng ngày càng nhiều tiến đến, hy vọng lấy được một cái nhìn của nàng, lại có lời đồn nổi lên bốn phía.

Nghe nói thiên tài nọ, là một kẻ luyến đồng! Nàng rất thích bé trai bên người kia! Mang thêm tình tiết ngôn tình sắc, tựa truyện hứa hẹn sẽ chinh phục những độc giả khó tính nhất.

Vương Bài Pháp Thần

tinybook tinybook
Vương Bài Pháp Thần
Bạn đang đọc truyện Vương Bài Pháp Thần của tác giả Cát Phong Băng trên trang tinybook.net. Tại sấm sét đại lục tương truyền từ khi khai thiên lập địa, xuất hiện 3 quyển thiên thư là: Sáng thế chi thư, Quang Minh Chi thư, Hắc Ám chi thư. Tranh dành lẫn nhau ba quyển sách khiến cho cả đại lục chìm vào chiến tranh cả vạn năm, cuối cùng thần ma hai tộc tổn thương trầm trọng bị đưa sang 2 cái không gian khác nhau, một số may mắn trốn khỏi vận mệnh ở lại nhân giới kết hôn sinh sản khiến cho nhân loại có khả năng học tập ma pháp đấu khí. Nhưng cạnh tranh giữa bóng tối và ánh sáng không bao giờ chấm dứt, một lời tiên đoán khi nhân loại xuất hiện một người có được toàn hệ thể chất thì ...Coi vui, nhân vật chính lưu manh hám gái có sở thích trấn lột tài sàn người khác + rình coi mỹ nhân tắm rũa, dùng hắc ám không gian lột nội y người khác.

Lao Tù Ác Ma

tinybook tinybook
Lao Tù Ác Ma
Truyện hay Lao Tù Ác Ma là một tác phẩm dị giới hay của Rồng chán chường, nói về một game lậu, hoạt động chui với thiết lập có độ chân thật 100%. Chơi mà chết là tèo luôn.

Nam chính tên Tần Nhiên, 17 tuổi, bệnh sắp chết, muốn xông pha để kiếm tiền chữa bệnh.

***

Một câu nói công thức thiên tài triệu hồi sư đầy khách khí, y như cũ.

Tần Nhiên im lặng coi như chưa nghe, cúi đầu chuyên tâm xem xét thẻ trò chơi Ký Ức ở trong tay.

Màu sắc đỏ tươi, chỉ lớn cỡ bằng cái móng tay ngón cái.

Sau khi theo dõi mọi truyện và xác nhận không có nhầm lẫn gì, Tần Nhiên đưa cái thẻ đã tiêu tốn hết tất cả tài sản dành dụm của cậu vào trong khe đọc thẻ của mũ giáp trò chơi Ký Ức.

Thần Tiên Đạo Hệ Thống

tinybook tinybook
Thần Tiên Đạo Hệ Thống
Thần Tiên Đạo Hệ Thống nói về Phi Linh được chọn làm người kế thừa thần vị, trùng sinh dị giới làm một đời mới mang theo Thần Tiên Đạo Hệ Thống, cày lv, lĩnh ngộ chưởng khống thời không, tiếp tục xuyên không sang Đấu la đại lục 2, yêu thần ký,...

-----------------

AE đọc thử đừng ném đá mình nha. Tại mình hâm mộ mấy truyện này mà mình nghĩ ra cốt truyện nên ngứa tay viết ra. Nếu bạn nào thích thì like cho mình để up thêm không thì đọc cho đỡ buồn cũng được. :v lần đầu viết nên có sai chính tả gì cmt để mình fix nha. :3

Lịch thì 1 ngày/ 1 chương

mình mới viết nên chương chưa nhiều nên ae đừng hối mình nha.

Liệt Hỏa Yêu Phu

tinybook tinybook
Liệt Hỏa Yêu Phu
Tóm tắt nội dung truyện Liệt Hỏa Yêu Phu là truyện xuyên không hay nói về lời than vãn của cô nàng luôn bi xui xẻo đeo bám.

A, ông trời ơi, có ai xui như nàng không a, bị hai con yêu tinh bắt cóc đem đi Yêu giới a.

Cái gì, nói giỡn sao, bắt nàng đem gả cho một con khuyển yêu?

Đối mặt với sự đối nghịch cùng khiêu chiến trong yêu giới, nếu lộ chuyện nàng là con người nàng chỉ có đường chết.

Mời các bạn cùng tiếp tục đọc truyện dị giới dược sư.

Thú Đế Tà Phi

tinybook tinybook
Thú Đế Tà Phi
Tóm tắt nội dung truyện Thú Đế Tà Phi ra mắt bạn đọc với cái tên Đại lục Ma Linh, người mạnh làm vua, linh lực cùng huyễn lực thịnh hành, Ma thú, Yêu linh khó cầu.

Trước khi xuyên không qua, nàng chỉ là một cô nhi chuyên tâm tu luyện, xuyên qua đến tận đây, vẫn là trẻ con mới sinh ra liền bị đuổi giết, thân thế thành câu đố, rõ ràng muốn điệu thấp, không biết tại sao phiền toái luôn tìm tới cửa.

Nàng mặc dù lười nhác, nhưng không phải là người dễ bị ăn hiếp, có cừu tất báo, mới là đạo lý, hại người của nàng thì một cái nàng cũng không bỏ qua!

Gió nổi mây trôi, trời phạt giáng thế, cửu trọng thiên loạn, về Thần Sáng Thế

Tất cả chỉ mới là bắt đầu…

Mời các bạn cùng chiêu mộ tựa truyện hay thuộc thể loại dị giới nữ cường của tác giả Nhược Thủy Lưu Ly.

Đích Nữ Tiên Đồ

tinybook tinybook
Đích Nữ Tiên Đồ
Đọc truyện Đích Nữ Tiên Đồ của tác giả Dương thập lục nói về đại lục Thiên Cương, lấy tu chân làm trọng.

Hắn là Quân Vô Niệm, tôn thượng nước Lương, cường giả đứng đầu không đối thủ.

Nàng là Tây Lăng Dao, nữ nhân của Hậu phủ, nàng là một phế vật dị giới không thể tu chân linh căn.

Hắn là quân tử khiêm tốn, tướng mạo tựa như tiên nhân, một thân mang thiên khí, lòng dạ kiên định. Truyện đã mấy năm không bao giờ nghĩ mang tâm ý đen tối, chỉ một lòng muốn khai sáng chính đạo.

Nàng xuyên không thời gian đến nơi này, nàng tinh thông cổ thuật kỳ dị, mang một thân thần lực thêm một bụng đầy những âm mưu nham hiểm gần như đều thành những vết nhơ khó quên vấy lên cuộc đời vốn luôn tinh sạch của hắn.

Nàng từng cứu hắn từ trong nghịch cảnh, cũng từng hãm hại hắn đến nhà tan cửa nát làm ảnh hưởng đến tương lai, nhưng dù trong biển người đông đúc chỉ trong chớp mắt nàng vẫn có thể tìm ra hắn.

Vì thế, nàng tự động gọi hắn là phu quân.

Vì thế, hắn nghiến răng nghiến lợi nói lại nàng. . . Nữ lưu manh.

Thế mà, quân tử ngay thẳng đến cùng cũng không thoát được lòng bàn tay ngôn tình của nữ tử lưu manh, Quân Vô Niệm ngửa mặt lên trời thở dài: A! A! Đã tránh không nổi, vậy thì đành chấp nhận nàng thôi!

Sủng Phi: Ngạo Thế Nguyệt Hoa Tuyết

tinybook tinybook
Sủng Phi: Ngạo Thế Nguyệt Hoa Tuyết
Tóm tắt nội dung truyện Sủng Phi: Ngạo Thế Nguyệt Hoa Tuyết thuộc truyện ngôn tình hay nói về nàng là trẻ mô côi, ông trời vẽ đường để người lãnh đạo ban tổ chức sát thủ khét tiếng nhận làm con nuôi.

Truyện dị giới còn hé lộ từ đấy nàng được huấn luyện thành con người khát máu, lạnh lùng; 3 tuổi tự tay giết thủ lĩnh một băng nhóm đối đầu, 5 tuổi dùng mưu trí kết liểu những kẻ ngán đường nàng đến đỉnh cao bóng tối, 6 tuổi tay không móc tim người...

Từ nhỏ tay nàng không ngừng giết và giết, không ngờ khi đứng trên đỉnh cao nhưng bị con người nàng tin tưởng một cức “đá” nàng xuống vách núi, ko ngờ ông trời còn thương nàng được xuyên không qua.

Truyện hắn hiểu và biết nàng từ lâu, biết nàng không thể trao trái tim cho hắn nhưng vẫn bất chấp theo nàng, vì nàng mà sống, vì nàng mà bị liên lụy.

Kiếp trước nàng không hiểu được, kiếp sau lại cho nàng biết yêu, biết cười; kiếp trước trời đã mang hắn đến bên nàng, kiếp này cả dời nàng vẫn không tìm được hắn, nhưng nàng không biết hắn luôn ở bên cạnh không bao giờ rời.

Chính yếu tố xuyên không nữ cường đã khiến tựa truyện càng trở nên thú vị và độc đáo trong mắt bạn đọc. Hãy đọc chậm, chiêm nghiệm và thưởng thức nhé.

Dị Giới Dược Sư

tinybook tinybook
Dị Giới Dược Sư
Bạn đang đọc truyện Dị Giới Dược Sư của tác giả Vô Sỉ Đạo Tặc trên trang tinybook.net.Đây là một người cái cùng sự thật thế giới bất đồng đích cổ quái nơi , Lớn nhỏ chủng tộc đích cao cấp sinh vật cùng hung mãnh ma thú cũng tồn , Đem nhược nhục cường thực , Thích giả sinh tồn phát huy đến cực hạn đích tàn khốc thế giới trung , Lực lượng nhỏ yếu được thương cảm đích hắn , Nên như thế nào lợi dụng sở học y thuật ương ngạnh sinh tồn đi xuống , Thậm chí xuất đầu người địa [đâu|mà|đây|mất|chứ] ? Kinh hiểm , Kích thích , Hương diễm đích kỳ huyễn chi lữ tựu này oanh oanh liệt liệt địa triển khai ......

Phế Vật Sinh Tồn Ở Tận Thế

tinybook tinybook
Phế Vật Sinh Tồn Ở Tận Thế
Câu chuyện Phế Vật Sinh Tồn Ở Tận Thế xảy ra ở thời tận thế. Liếu Sắt là một giáo viên dạy múa, cô xuyên không, những tưởng mình đã xuyên không cổ đại, nhưng không ngờ đây lại là tương lai!!

Tại sao cô lại tưởng như vậy? Đó là vì tại đây nơi khoa huyễn này, khắp nơi là rừng rậm thay cho thành thị, muốn sinh tồn ở đây thì phải sở hữu năng lực đặc biệt.

Thời gian con người bộc phát sức mạnh lúc mới khởi đầu tận thế đã qua, Liễu Sắt đã mất đi thời cơ, lại không có không gian giúp đỡ, chỉ là một người cực kỳ bình thường.

Truyện ở tận thế, người thường = phế vật; Liễu Sắt = phế vật... biết múa!

Vậy phế vật phải làm thế nào để sinh tồn được ở tận thế? Còn chưa nói đến chuyện người cô yêu không phải loài người! ! !

Liễu Sắt thuận thế nhảy lên, hai tay ôm chặt cổ anh đầy ngôn tình, đôi chân thon dài quấn lấy eo anh.

Thân thể A Bảo lập tức cứng đờ, “Xuống!”

“Không!”

Cô ôm cổ anh, mặt áp lên tóc mai hơi cứng của anh, nhẹ nhàng cọ cọ: “A Bảo, em muốn ở bên anh!”

Thần Băng Ngạo Thiên

tinybook tinybook
Thần Băng Ngạo Thiên
Nàng - Quân Huyền Băng, là Thần Băng Ngạo Thiên, thiên tài vạn năm có một ở thế kỉ 21. Sở hữu đôi mắt hồng ngọc sử dụng dị năng: Điều khiển thiên nhiên và thao túng linh hồn. Xuyên không qua cùng khế ước bản mạng là thượng cổ phi thiên độc giác thú và huyết linh ngọc giới

Nàng và anh hai bị bằng hữu cùng tất cả những người nàng tin tưởng phản bội, đồng vu quy tận. Tưởng như đã chết, ai ngờ bị lão Diêm Vương chơi xỏ, cả hai xuyên qua dị giới,vào thất tiểu thư Âu Dương gia và Lục thiếu Âu Dương gia là Âu Dương Huyền Băng và Âu Dương Huyền Thiên. Đó là lần đầu tiên trong đời nàng có được tình thân, khi đó nàng đã thề sẽ đưa Âu Dương đại gia tộc muôn đời phát triển

Truyện nàng đóng băng trái tim, không cho bất kì ai bước vào cho đến khi nàng gặp được hắn

Hắn - Độc Cô Ngân Thần, không biết xuất thân từ đâu, khi đó nàng thổi tiêu để tưởng nhớ quê hương, hắn vô tình nghe được. Từ đó hắn luôn theo nàng, giúp đỡ nàng, chỉ mong nàng mở cửa trái tim cho hắn bước vào mà không hề biết hắn đã in sâu vào tâm trí nàng, không thể phai mờ

Diệt Thế Kỷ

tinybook tinybook
Diệt Thế Kỷ
Truyện Diệt Thế Kỷ của tác giả Vô Thố Thương Hoàng là thể loại truyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, ma pháp, nhất công nhất thụ, cường công cường thụ, dị giới hay, HE.

Thân nhân, bằng hữu, những người nhận thức y đều không biết, tại sao người có thể nói là hoàn mỹ như y lại yêu cái tên ăn chơi trác táng, hỗn đản đến cực điểm kia. Sau mọi truyện, thế nhưng hết lần này đến lần khác, y đều vì tên hỗn đản kia mà điên cuồng. Vì người kia, y phản bội tất cả những gì từng thủ hộ, quỳ gối??

Mời các bạn đón đọc nhé.

Thiên Tài Tướng Sư

tinybook tinybook
Thiên Tài Tướng Sư
Bạn đang đọc truyện Thiên Tài Tướng Sư của tác giả Đả Nhãn trên trang tinybook.net.Bạn có tin vào số mệnh? Bạn đã từng xem bói?Diệp Thiên – một cậu bé tình cờ lạc vào núi gặp một vị đạo sĩ và bái sư học đạo. Sau một tai nạn, cậu phát hiện trong đầu mình có thay đổi lớn … cậu biết xem bói! Chuyện này là lành hay dữ với một cậu bé 10 tuổi?Mời các bạn cùng theo dõi bước chân của cậu bé này.

Xuyên Việt Chi Thú Nhân Dã Sinh Oa

tinybook tinybook
Xuyên Việt Chi Thú Nhân Dã Sinh Oa
Bạn đang đọc truyện Xuyên Việt Chi Thú Nhân Dã Sinh Oa của tác giả Thanh Sa Ti Lũ, truyện dị giới đươc edit bởi Yuki-Hana

Lục Văn Thụy tuy là một sinh viên hết sức bình thường nhưng lại mang theo một ước mơ to lớn. Hắn thực sự yêu thích các tiểu thuyết võ công cho nên luôn mong muốn một ngày nào đó bản thân sẽ xuyên không đến thế giới tu chân, một thế giới cá lớn nuốt cả bé.

Một ngày kia, nhàm chán mua xổ số, nhưng trăm vạn tiền thưởng chẳng thấy đâu chỉ thấy trước mắt một mảnh tối tăm, khi mở mắt ra thì đã thấy bản thân đang ở thế giới thu nhân.

Chính vì vậy, Văn Thụy đã luyện cửu âm chân chính, bắt đầu một cuộc sống ngôn tình khoái hoạt.

Nhưng lão thiên a! người khác xuyên qua cũng là anh tuấn ngời ngời, vạn người mê mỹ nữ vây quanh. Đến lượt hắn tại sao xung quanh toàn thú nhân? vì truyện gì trên người không có thú văn chính là giống cái ? mao lão tử , rối rắm nhất là vì cái gì hắn cuối cùng đều nhận mệnh lập gia đình , sau hoài sinh bảo bảo rồi mới phát hiện bản thân mình cũng là thú nhân?

Như vậy , mao lão tử , vì cái gì hắn là thú nhân còn có thể sinh con a?

Yên Ba Giang Thượng Sử Nhân Sầu

tinybook tinybook
Yên Ba Giang Thượng Sử Nhân Sầu
Nhan đề truyện Yên Ba Giang Thượng Sử Nhân Sầu cũng đã cho ta thấy một cái nhìn thế thái nhân tình có chút đượm buồn. \" Trên sông khói sóng cho buồn lòng ai \"

Đọc truyện người đọc dễ nhận ra nỗi buồn nhân thế đến vô hạn, mộng thực mơ thường có chút buồn, chút đau. Đâu là chút mê man chìm trong cõi ảo, là chút yêu thương giữa chuỗi ngày tàn, một chút huy hoàng rồi chợt tắt lại có chút cuồng say.

Cuộc sống này vốn dĩ là như vậy thực ảo, lòng ta có chút gơn sóng lăn tăn, phải làm sao giữa chốn phù du này tìm được đâu một bến đỗ cho tâm hồn, không lang thang vô định, những nhân vật trong truyện dường như đang mê mải tìm cho mình một triết lý nhân sinh, tìm cách thoát khỏi cuộc sống nghèo nàn. không phải ở vật chất mà là trong chính con người.

Truyện dị giới này qua ngòi bút của tác giả Ngân Khiết mang trong mình một mạch chảy văn chương, chạm đến góc tâm hồn, có cái gì khẽ đọng, khẽ bay. Còn bạn thì sao, góc khuất của tâm hồn là ở đâu, đọc để sống chậm lại và hiểu nhiều hơn.

Trùng Sinh Ngạo Thế Độc Sư

tinybook tinybook
Trùng Sinh Ngạo Thế Độc Sư
Tóm tắt nội dung truyện Trùng Sinh Ngạo Thế Độc Sư là tựa truyện dị giới nữ cường nói về một độc sư, đừng nói là sư, là đan sư, dược sư, chuyên cứu người, giết người, ta đều làm hết.

Còn độc ư? Ta là kẻ tạo ra độc, độc như bạn của ta, trong mắt ta, chỉ có độc dược mới là thứ khiến ta vui vẻ nhất, thứ duy nhất ta hứng thú là độc mà thôi.

Thế có lí nào mà vì sơ suất, mất kiểm soát trong việc luyện độc dược lại khiến bản thân trúng độc mà chết?

Ta không tin, bản thân ta lại sơ suất đến ngu ngốc như thế!

Huyền Đà La, danh xưng trong giới y sư là Mạn Đà La (hoa bỉ ngạn màu trắng), một con người xinh đẹp, nhưng đầy độc tố.

Nói chuyện với nàng cảm thấy nàng vui vẻ hòa đồng, hoạt bát, nụ cười của nàng thật lung linh và xinh đẹp, nhưng sau cái nụ cười đầy ấm áp đó lại là nụ cười của ác ma.

Kẻ nói chuyện với nàng, được nàng cho qua, không làm vừa lòng nàng? Không biết bản thân của người đó đã bị trúng độc từ khi nào?

Thuộc thể loại xuyên không hay, tựa truyện còn những bí mật vẫn chưa được khám phá hết, các bạn đừng bỏ qua nhé.

Overlord

tinybook tinybook
Overlord
Tóm tắt nội dung truyện Overlord là tựa truyện hay dành cho những ai yêu thể loại dị giới sủng. Vào năm 2138, các trò chơi thực tế ảo đang bùng nổ. Yggdrasil, đã từng là trò chơi nổi tiếng nhất, lặng lẽ đóng cửa.

Tuy nhiên một người chơi tên là Momonga quyết định sẽ không đăng xuất khỏi trò chơi ngay cả khi máy chủ đã đóng.

Kết quả là cậu bị biến thành chính nhân vật của mình trong trò chơi và được đưa tới một thế giới khác.

Một thế giới xa lạ, với các NPC mà cậu quen thuộc, giờ đây lại có được suy nghĩ của chính mình.

Momonga, một người đàn ông trẻ không gia đình, không bạn bè hay địa vị xa hỗi, quyết định chinh phục thế giới này.

Rồi cuộc sống của cậu sẽ ra sao, tìm hiểu truyện để cùng khám phá và đừng quên điểm qua Vô Tâm Đạo của tác giả Chim ngu.

Tân Phong Lãnh Địa

tinybook tinybook
Tân Phong Lãnh Địa
Tóm tắt nội dung truyện Tân Phong Lãnh Địa thuộc thể loại dị giới nữ cường nói về trên đời này không có võ kỹ rực rỡ, không có công pháp cao thâm...

Đây là câu chuyện về một người xuyên không dần dần thay đổi cuộc sống, văn hóa, giải trí ở thế giới khác.

Đây là câu chuyện về một cái lãnh địa dần dần chuyển đổi trở thành thành phố hiện đại hóa, dẫn dắt trào lưu mới ở thế giới khác.

Trong truyện có một chút nhiệt huyết, có một chút đấu tranh, là quá trình những sự vật mới xuất hiện, cùng với thôn trang nhỏ dần dần phát triển lên thành đế quốc giải trí. Song song đó, mời bạn cùng đến với Tạo Hóa Chi Môn, tựa truyện cùng loại nổi bất nhất hiện nay.

Thú Nhân Chi Tư Văn

tinybook tinybook
Thú Nhân Chi Tư Văn
Hắn là một thạc sĩ của chuyên ngành pháp luật to lớn, Tư Văn thực sự không tin sau cơn mê hắn tỉnh dậy thì thấy mình đã là một dã thú, lại là một con thú có cánh, nhưng đặc biệt nhất vẫn là con dã thú này có vấn đề về sinh lý và tính cách ngôn tình.

Được rồi, tại dị giới nếu dã thú thì dã thú, thế nhưng từ dã thú biến thành người là sao thế này? Chẳng lẽ đây là thế giới thần thoại, chính mình xuyên không thành một con yêu tinh hổ? Đan Mạch!!!!

Xuyên việt đại thần, có cần khổ sở tới vậy không, ngay cả phụ nữ cũng không cho ông!!! Nhưng mà … tất cả truyện này được rồi, đàn ông cũng không tồi…

Nói tóm lại, đây chính là một câu chuyện Thú Nhân Chi Tư Văn, về một luật sư chuyên nghiệp, xuyên thành một thú nhân có chỗ thiếu hụt, yên lặng bẻ cong bản thân, cùng tiểu thụ nhà mình tương thân tương ái.

Hồng Thủy

tinybook tinybook
Hồng Thủy
Bạn đang đọc truyện Hồng Thủy của tác giả Thu Thảo, truyện dị giới full nói về Thanh Tâm là một học sinh bình thường như bao người bạn cùng tuổi khác.

Đột nhiên truyện hot diễn ra vào sinh nhật lần thứ mười tám của cô có hai người con gái cũng tầm mười tám tuổi tới tìm và nói phải đưa cô về nhà.

Thế là Tâm bị hai người họ dẫn đi, linh hồn bị hút vào một bông hoa ban nhỏ, không cách nào thoát ra được. Tâm được xuyên không mang đến một thế giới xa lạ.

tinybook Kho Sách
Chat