Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng Chương 18 Tiêu : Tà Niệm

Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng
Tác giả: Thất miên thất dạ
Thể loại: Dị Giới
Nguồn: wattpad; Editor: shiroinu980
Số chương: 110
Lượt xem: 8473
Tóm tắt nội dung:
Tiêu : Tà Niệm Chương 18
Tổng số chương: 110
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Ác Mộng Cùng Sống Lại - A Diện Chương 1 Q.1 31/03/2017
2
Xem
Tạ: Gặp Gỡ (Thượng) Chương 2 Q.1 02/04/2017
3
Xem
Tạ: Gặp Gỡ (Hạ) Chương 3 Q.1 02/04/2017
4
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Thượng) Chương 4 Q.1 02/04/2017
5
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Trung) Chương 5 Q.1 02/04/2017
6
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Hạ) Chương 6 Q.1 02/04/2017
7
Xem
Tạ: Kết Bạn Chương 7 Q.1 02/04/2017
8
Xem
Tiêu: Não Tinh Chương 8 Q.1 02/04/2017
9
Xem
Tạ : Hoàng Tước Chương 9 Q.1 02/04/2017
10
Xem
Tiêu : Bạn Thân Chương 10 Q.1 02/04/2017
11
Xem
Tạ : Tranh Phong Chương 11 Q.1 02/04/2017
12
Xem
Tiêu : Liếc Mắt Phá Nam Nhân Chương 12 Q.1 02/04/2017
13
Xem
Tạ : Đội Ngũ (Thượng) Chương 13 Q.1 04/04/2017
14
Xem
Tạ : Đội Ngũ (Hạ) Chương 14 Q.1 04/04/2017
15
Xem
Tiêu : Trạm Xăng Dầu Chương 15 Q.1 04/04/2017
16
Xem
Tạ : Vườn Trái Cây (Thượng) Chương 16 Q.1 04/04/2017
17
Xem
Tạ : Vườn Trái Cây (Hạ) Chương 17 Q.1 04/04/2017
18
Xem
Tiêu : Tà Niệm Chương 18 Q.1 04/04/2017
Trong yên tĩnh, tôi yên lặng mà nhìn chăm chú bóng lưng An Nhiên, nghe tiếng tim nàng đập gấp gáp, khóe miệng không tự chủ vung lên.

Từ sau cái đêm biến hóa kia, bóng tối với tôi, không còn xa lạ và hoảng sợ, mà là như cá gặp nước màu sắc tự vệ. Không cần bật đèn, không cần mượn trăng sáng, tôi có thể rõ ràng nhìn thấy cổ An Nhiên dài nhỏ trơn bóng, vai gầy gò, theo sống lưng trở xuống, là vòng eo nhỏ không thể nắm chặt.

Tôi dùng sức nhắm mắt, dường như có thể tưởng tượng trong con ngươi màu máu không giống bình thường, mặc dù tay chân vẫn lạnh lẽo, nhưng huyết dịch cả người lại ấm lên sôi trào lên, xao động xa lạ như vậy mà nhanh chóng, chỉ cảm thấy bộ thân thể trước mắt này là cỡ nào mê người, để tôi muốn ôm thật chặt, sau đó tàn nhẫn mà cắn tới cái gáy duyên dáng kia, cắn xé, gặm nuốt...

Tôi bị ý nghĩ của chính mình cả kinh một trận nghĩ đến mà sợ hãi, thu hồi bàn tay bất tri bất giác nắm ở eo nhỏ nàng, lấy lại bình tĩnh, khống chế lại ý nghĩ khát máu không rõ kia.

Là cần ăn uống sao?

Khoảng cách thời gian lần trước ăn uống có chừng khoảng bảy - mười tiếng, xem ra năng lương một viên não tinh xác sống vẫn tương đối khả quan, có phải là muốn thử một lần nữa đây...

"Ngủ đi, ngủ ngon." Tôi nghe thấy thanh âm mình bình tĩnh mà ôn hòa, phát hiện không ra nửa điểm khác thường.

"... Ngủ ngon." Nàng âm thanh có chút thẹn thùng nhẹ nhàng xuyên qua, cho dù ở trong một mảnh yên tĩnh, cũng yếu ớt khó phân biệt. Nhưng giống như một dây leo nhỏ, tiến vào đáy lòng tôi, cắm rễ sinh trưởng, tùy ý quấn quanh, cắn giết trong đầu tôi dư thừa ý nghĩ —— chỉ có An Nhiên.

Tôi duy trì tần suất hơi thở bằng phẳng mà lâu dài, lẳng lặng mà chờ đợi .

Một phút, nửa giờ... Một lúc lâu, nàng hô hấp trở nên nhẹ đều.

Tôi lặng lẽ ngồi dậy, nghiêng đầu nhìn ngoài cửa sổ một chút, rèm cửa sổ dày đặc che đi ánh trăng âm trầm, nhưng tôi có thể nghe được một trận tất tác vang động, từ nơi không xa trong phòng truyền đến, thanh âm người nói chuyện, không tự nhiên đến khả nghi.

Đem rèm cửa sổ vén lên một cái khe. Bên trong bối cảnh u lục, hai bóng người lén lút từ trong phòng đối diện sờ soạng đi ra, chính là đi hướng về gian phòng Kiều Tử Mặc ở, xem thân hình, là một nam một nữ mới gia nhập kia.

Trên thực tế, tôi từ lâu phát hiện, đêm nay bên trong cơm nước bị bỏ thêm chút thuốc, dùng rễ cây quyết la nghiền nát thành phấn hong khô bỏ vào bên trong nguyên liệu nấu ăn, sẽ khiến cơm nước vị càng tốt hơn, một khi thừa thãi thì sẽ đưa đến hiệu quả thôi miên. Trung y coi như là thuốc an thần trợ ngủ.

Phấn quyết la hiện màu nâu nhạt, vị tựa hồ tiêu, vi cam, không thể phát hiện dễ dàng, nếu không phải tôi đối với trung y học khá có hứng thú, sợ là cũng bị che giấu đi.

Hai nữ nhân này bụng dạ khó lường, một nam một nữ kia cũng có mưu đồ khác, đến buổi tối, cũng bắt đầu lộ ra nguyên hình .

Mở cửa, lắc mình hướng hậu viện lao đi, tôi cố ý làm ra một ít tiếng vang. Người nam nhân tên Vân Tử Chương quả nhiên cảnh giác theo tới, tôi tăng nhanh tốc độ, ẩn tiến vào trong rừng cây nhỏ sân sau, lẳng lặng mà chờ cá cắn câu.

Ba cái hô hấp công phu, người đàn ông kia cùng đến rừng cây nhỏ, thân thủ mềm mại, thật giống như Thiết Chưởng Thủy Thượng Phiêu bên trong võ hiệp Kim Dung, tôi nhìn bước tiến của hắn nhạy bén, tựa hồ bị sức mạnh vô hình nâng cách mặt đất một đoạn ngắn khoảng cách, giảm mạnh ma sát, lúc này mới có hiệu quả tương tự trôi nổi.

Cho đến khi hắn đứng vững phía trước tôi, tôi liền có thể xác định, khí tức trên người hắn cùng tôi cảm nhận được ở chiếc xe van màu xám bạc là giống nhau. Đó là, dị năng giả.

Xem ra, một nhà ba người kia sẽ không có kết quả tử tế. Tôi nhếch khóe môi, chỉ muốn cười lạnh.

Lại qua hơn mười giây, sau khi người đàn ông kia dựa vào ánh trăng yếu ớt đem tôi quan sát tỉ mỉ, người phụ nữ kia cũng rốt cục vội vã chạy tới, nhìn bước chân nàng ngổn ngang trầm trọng, tựa hồ chỉ là người bình thường.

Trên mặt của nàng vẽ ra tinh xảo trang dung, vóc người lả lướt có hứng thú, rất có tư bản mời chào dưới váy, cũng khó trách không có năng lực, nhưng còn sống được khỏe mạnh.

"Vị tiểu thư này, rất muộn , còn chưa ngủ sao?" Nam nhân nho nhã lễ độ cười, nhưng tay ở sau lưng tích trữ nổi lên năng lượng, rõ ràng gợn sóng như thế, cho rằng tôi không phát hiện được sao?

Tôi cười cợt, không hề trả lời hắn, trở tay nắm một cây chủy thủ, nhấc bộ hướng hắn tấn công.

Tốc độ của hắn rất nhanh, nhanh đến mức vượt qua khái niệm vật lý, mỗi khi chủy thủ của tôi sắp sửa đâm trúng hắn trước một giây bỗng nhiên biến mất tại chỗ, một giây sau rồi lại ra hiện tại phía sau tôi, dương tay hướng phía tôi vung vẩy.

Ở trên người tôi trong nháy mắt xuất hiện một cái miệng máu thì tôi cuối cùng đã rõ ràng, dị năng của hắn, chỉ sợ là thao túng sức mạnh gió.

Vuốt ve vết thương dài khoảng 5cm trên cánh tay, máu đỏ tươi ồ ồ chảy ra, hầu như không cảm giác được cảm giác đau, có thể xúc phạm tới tôi, thực là sức mạnh không tồi.

Thu hồi chủy thủ, tôi quay người nhìn Vân Tử Chương cách tôi hơn mười mét, trên mặt của hắn rút đi tầng ôn hòa, ánh mắt nham hiểm nhìn về phía tôi, giống như thợ săn tìm tới con mồi. Tôi có phải là nên để hắn biết rõ, ai mới thật sự là thợ săn?

Đột nhiên muốn cười, tôi cũng thật sự bật cười, âm lãnh này trong hoàn cảnh yên tĩnh, giống như quỷ mị đột ngột, tôi nhìn ánh mắt người đàn ông kia càng thêm lạnh lẽo, thu hồi cười, chậm rãi đi đến phía hắn.

Một bước, hai bước... Tôi đi rất chậm, rất ổn, rất có kiên trì; thời điểm đến bước thứ năm, hắn không nhịn được phất tay phát tới một luồng gió, sát qua gò má của tôi, trên mặt có hơi đau, dùng lòng bàn tay lau, là dính mồ hôi màu đỏ tươi.

Tôi lại cười cười, tiếp tục không nhanh không chậm hướng phía hắn đi đến, hắn lúc này mới biến sắc, đột nhiên tăng nhanh thế tiến công, khi tôi cách hắn còn còn lại ba bước, trên người tôi đã bị cắt ra mười mấy đạo vết thương lớn lớn nhỏ nhỏ, dáng vẻ máu me đầm đìa, chỉ dựa vào nét mặt của hắn tôi liền có thể tưởng tượng dáng dấp của chính mình nhất định là doạ người. Nhưng vẫn không thể nào đau.

Tôi nheo nửa mắt, không thèm quan tâm trên người càng ngày càng nhiều vết thương, chỉ để ý động tác dưới chân hắn, nghiêng tai chú ý hướng đi gió, khi hắn lần thứ hai dương tay thì bỗng nhiên phát lực tiến lên trước, cùng lúc đó, hắn cũng động.

Tôi cảm giác được hắn sức gió cắt ra bên gáy của tôi, lưu lại một đường máu nhỏ. Mà cùng thời khắc đó, tay tôi cũng nắm đến cổ tay của hắn, ở trong ánh mắt hắn sợ hãi, tôi mỉm cười , bẻ gẫy hai tay hai chân hắn, thấy hắn có ý định lên tiếng kêu nữ nhân kia đã doạ đến hoa dung thất sắc, tôi lại thuận thế bóp cằm của hắn.

Vỗ về vết thương trên cổ, ta vẩy vẩy đầu có chút choáng váng, nhìn chằm chằm người phụ nữ kia, ý nghĩ khát máu đột nhiên nổi lên, không cách nào khống chế, cũng không có cần thiết khống chế.

Nàng tựa hồ cũng ý thức được không ổn, xoay người muốn trốn. Sau một khắc, tôi đã chặn lại cổ của nàng.

Từ trong tròng mắt nổi lên nước mắt của nàng , tôi nhìn thấy con ngươi chính mình màu đỏ ngòm, cùng với cắn tới cổ nàng thì mặt không hề cảm xúc. Ngoại trừ âm thanh người đàn ông kia đau nhức đan xen tiếng rên rỉ, chỉ nghe đến âm thanh tôi nuốt. Chốc lát sau, nữ nhân này liền không còn một tiếng động.

Biểu tình của nàng như ngừng lại không tức giận tĩnh mịch, sợ hãi, tuyệt vọng, lại như là tự tay hủy diệt một đồ sứ tinh xảo, có một loại kỳ dị mỹ lệ, tôi dĩ nhiên có chút mê luyến loại vẻ đẹp phá nát này.

Vết thương trên người, máu tươi theo yết hầu tan vào trong thân thể của tôi thì lấy mắt thường có thể thấy tốc độ đang khôi phục, chờ tôi từ từ tiêu giảm cảm giác khát máu đói bụng, cánh tay trơn bóng như lúc ban đầu, gò má mềm mại như mới, lại không nhìn ra một điểm dấu vết bị thương qua, tôi thậm chí cảm thấy trong cơ thể ấm áp chảy xuôi phun trào, như trở lại thời điểm ban đầu, cái người sinh động có nhiệt độ Tiêu Minh Dạng.

Nghĩ đến, máu tươi nhân loại, đặc biệt máu tươi nữ nhân, so với thịt bò sống và túi máu đóng băng càng thích hợp bổ sung năng lượng.

Vứt đi thi thể Giang Nguyệt Niên, tôi ngồi xổm xuống tới gần nam nhân không nghẹn ngào được, cười vỗ vỗ mặt hắn, cho hắn ở trên thế giới này có thể nghe được câu nói cuối cùng: "Đây là ngươi từ trên người một nhà Lâm Tịch cướp đoạt đánh đổi, hiện tại, đến thời điểm trả lại—— chết đi."

Tôi lấy ra dao giải phẫu bản thân quen dùng, từ trong đầu của hắn lấy ra một viên tinh thể màu xanh nhạt, đem tinh thể thu cẩn thận, tôi đứng lên, hướng phía sau từ tốn nói: "Xem đủ rồi sao?"

Hoàn toàn yên tĩnh, chỉ có tiếng gió sàn sạt phất qua cây cỏ, tựa hồ nơi này chỉ có tôi một người mà thôi, nhưng tôi tin tưởng phán đoán của chính mình.

"Tôi không muốn nói lần thứ hai, cũng không muốn động thủ." Tôi đưa tay thu công cụ cẩn thận, cũng không để ý bị đối phương phát hiện không gian, chỉ là kiên trì chờ các nàng tự động hiện thân. Tôi biết trước hết dễ kích động, nhất định sẽ không phải tôi.

Không ngoài dự đoán, lại là mấy hơi thở , từ phía sau cây một bên khác tránh ra hai cái bóng người tinh tế, vẻ mặt ẩn giấu đi sợ hãi thật sâu, tôi không để ý lắm, quyền khi này là một loại hình thức khẳng định khác đối với tôi

"Tôi không cho là nữ nông gia bình thường sẽ ngẫu nhiên biết được công dụng phấn quyết la... Mộc tiểu thư, hoặc là Lư tiểu thư, có thể vì tôi giải thích một, hai sao?" Tôi nhìn hai người hai tay nắm chặt lấy nhau, sát ý càng là biến mất mấy phần. Tôi nghĩ, này không phải cái hiện tượng tốt.

"Không sai, tôi và Tiểu Lục là từ thành phố T trốn ra được." Động viên vỗ vỗ mu bàn tay người bên cạnh, Mộc Tiểu Quả trầm giọng đã mở miệng, trên mặt mang theo ba phần nhận mệnh giống như thỏa hiệp cùng thoải mái.

"Nguyện nghe hết." Nhìn đồng hồ trên tay một chút, cách nửa đêm còn có một phút, đủ để tôi nghe xong một cố sự ngọt ngào hoặc đau thương.

"Yêu nhau, nhưng không được phép, chỉ bởi vì chúng tôi đều là nữ nhân..." Vẻ mặt nàng dẫn theo điểm phẫn uất, càng nhiều vẫn là thống khổ không được lý giải, " Sau khi bộc lộ, cùng trong nhà triệt để làm lộn tung lên, bằng vào chúng tôi lén lút chạy ra ngoài, cùng ngày đến thành phố Y, tận thế bạo phát ..." Tựa hồ là nghĩ tới điều gì gay go ký ức, sắc mặt của nàng có chút khó coi, "Rất nhiều người đều đã biến thành xác sống, trên đường cái, trong xe, đâu đâu cũng có người ăn thịt người... Khi đó xác sống hành động còn không mau, tôi và Tiểu Lục liều mạng chạy, đến hộ nông gia này, chủ hộ một nhà đều bị xác sống ăn, chúng tôi đem xác sống phụ cận dọn dẹp sạch sẽ, liền ở lại nơi này ."

Hai nữ nhân thế đơn lực bạc, có thể ở trong vòng vây xác sống sống sót, tuyệt không như nàng nói hời hợt như thế, có thể thấy được các nàng đây cũng không có giống bề ngoài đơn giản như vậy.

"Tiếp tục." Tôi gật gật đầu, biểu thị đang chăm chú nghe, tôi thật tò mò, chính là động cơ các nàng bỏ thuốc.

"Đi qua nơi này, có xác sống, cũng có con người ý định đánh cướp... Chúng tôi đem thi thể xác sống chôn ở dưới rễ cây ăn quả, cây ăn quả kia sẽ đặc biệt tươi tốt, hơn nữa mặc cho sự điều khiển của tôi, " nàng cẩn thận mà nhìn tôi một chút, châm chước tìm từ, "Dị năng giả hiệu quả so với xác sống còn tốt hơn, người bình thường cũng chỉ là để cây ăn quả lớn nhanh một ít."

Nói cách khác, phàm là đi qua chỗ các nàng này, bất kể là người hay là xác sống, đều sẽ bị xem là chất dinh dưỡng chôn dưới tàng cây sao?

A, cũng thật là sẽ lợi dụng tài nguyên đây.

"Như vậy, nguyên bản đám người chúng tôi chuyến này, cũng là mục tiêu các người ra tay?" Tôi nhàn nhạt nhìn nàng, ở bên trong bồi hồi lựa chọn nên giết hay không giết. Tôi không thể chịu đựng, có người đối với An Nhiên mang trong lòng nửa điểm tà niệm. Cho dù, người kia là chính tôi.

"Kỳ thực, chúng tôi cũng không phải tất cả mọi người đều sẽ ra tay " Mộc Tiểu Quả nói vậy cũng nhìn ra tôi sát ý, lui nửa bước nhỏ, lúng túng giải thích "Chỉ là xem mấy người các ngươi quá lợi hại, sợ các ngươi đối với chúng tôi bất lợi thôi..."

"Tiên hạ thủ vi cường đạo lý, tôi rõ ràng " tôi cười cợt, đột nhiên vọt đến phía sau Lư Tiểu Lục, ở trong ánh mắt Mộc Tiểu Quả kinh sợ thương tiếc, ghìm lại cổ của nàng, cái cổ cỡ nào nhỏ bé, yếu ớt, mỹ lệ, có đường cong như thiên nga trắng, tựa như tôi không tốn sức chút nào, liền có thể bóp nát nàng cổ nàng "Nhưng là, tôi không chấp nhận."

"Không nên giết nàng, đều là tôi sai! Là tôi thả phấn quyết la ! Hết thảy đều là tôi chủ ý! Muốn giết cứ giết tôi đi! Thả nàng!" Từng viên châu lớn nước mắt từ bên trong hốc mắt của nàng lăn ra, nhưng nàng thoáng như chưa phát hiện, không có đi lau, chỉ là sốt sắng mà nhìn chằm chằm tay tôi, chỉ lo tôi sơ ý một chút liền bóp chết người trong lòng nàng

"Tôi cầu cô! Cầu cô ..."

"Mộc tỷ tỷ! chị không nên cầu nàng!" Thiếu nữ trong lồng ngực tôi lại vô cùng quật cường, mặt không cảm kích, tuy rằng sợ sệt đến khuôn mặt nhỏ trắng bệch, viền mắt hồng thấu, nhưng dáng dấp cắn chặt môi thà chết chứ không chịu khuất phục, chỉ là ánh mắt đau lòng vững vàng mà khóa lại Mộc Tiểu Quả, nếu không phải tôi gắt gao nắm cằm của nàng, có thể thật sẽ cắn lưỡi tự sát.

A, tốt một đôi uyên ương số khổ.

Chỉ tiếc, tôi xưa nay không thích xem những tiết mục si luyến oai triền khổ tình, đối với nhân vật chính là nam nữ hay là nữ nữ cũng không có hứng thú, bất kể các nàng thề nguyền sống chết rất chân thành, nhưng còn chưa đủ đánh động tôi.

Có điều, so với giết các nàng, tôi càng có chủ ý tốt hơn—— chỉ là, hạnh phúc đánh đổi, các ngươi có thể gồng gánh nổi?

"Nuốt nó" tôi vứt cho Mộc Tiểu Quả một viên tinh thể màu vàng nhạt, đó là não tinh Lăng Nhị "Hoặc là, tôi giết nàng."

Mộc Tiểu Quả không nói hai lời cầm lên viên não tinh liền muốn đưa vào trong miệng, nhưng tôi chợt nhớ tới một chuyện, vội vã ngăn lại nàng: "Chờ đã."

Nàng nghi hoặc mà nhìn sang, chỉ là tôi câu nói tiếp theo liền lập tức bỏ đi hai người may mắn: "Nắm tại trong lòng bàn tay, thử dùng năng lượng của cô dung hợp nó."

Tôi nhớ lại lúc trước phương thức tôi hấp thu não tinh xác sống, là trong lúc vô tình vận dụng dị năng không gian; mà kết cục những người khác trực tiếp nuốt ăn, hầu như đều là bạo thể mà chết, tỷ lệ thành công, ngoại trừ thể chất cá nhân, có thể có quan hệ tới phương thức hấp thu hay không đây?

Một cái tay ném Lư Tiểu Lục giãy dụa không ngớt sang một bên hôn mê, tôi xem một chút đồng hồ đeo tay, 12 giờ quá năm phút, lại liếc mắt nhìn Mộc Tiểu Quả, nàng đã ngã trên mặt đất cuộn thành một đoàn, tóc dài tán loạn, bị mồ hôi ướt nhẹp dính thành một sợi lữu kề sát một bên, môi cắn đến trắng bệch, thân đau đớn không ngừng kêu, muốn nhiều chật vật thì có nhiều chật vật.

Nghĩ đến, quá trình này là hết sức thống khổ, cuối cùng kết quả chờ đợi nàng là cái gì, tôi cũng không cách nào xác định.

Chờ đợi là vô vị mà dài lâu, tôi nghĩ lên trong không gian còn có một con chó ngu, liền đem nó phóng ra.

Nó còn duy trì trạng thái thê thảm tứ chi bị trói buộc khi tôi ném vào, nhìn thấy tôi thì con ngươi như đậu đen bên trong ngưng tụ đầm nước, thật giống đứa trẻ biểu hiện chính mình oan ức.

Bị nó trừng trừng mà nhìn, tôi có chút không vui, nhưng vẫn ném cho nó một khối thịt bò tươi, nó ngửi một cái, không có hứng thú quay đầu, sượt đến bên cạnh tôi, nhắm trên người tôi. Lần này, tôi có phát hiện mới.

Nó tâm tâm niệm niệm đánh về phía địa phương, chính là ta thả Zombie não tinh cái kia túi áo.

Tôi đem một túi nhỏ não tinh lấy ra, ở trước mắt nó quơ quơ, nó nhìn túi chằm chằm không chớp mắt, dáng vẻ thèm nhỏ dãi ba thước, lại so với tôi lần đầu gặp gỡ nó thì ngu xuẩn gấp trăm lần.

Tôi lấy ra một viên não tinh để ở đầu ngón tay, cúi đầu xem nó điểm chân đem thuốc thử nghiệm bắt đầu chụp mồi, có chút ít ý nghĩ ác ý: Người bình thường ăn một viên đều sẽ chết no, đừng nói chỉ là chó con. Đơn giản cho ăn nhiều mấy viên, coi như chết no, cũng là nó đáng đời.

Đang muốn, không đề phòng nó đạp mạnh một cái, cắp đi não tinh ở đầu ngón tay tôi rồi, đắc ý hướng tôi vẩy vẩy đuôi, đem cái viên não tinh cắn đến một trận vang lên giòn giã.

Nhìn bộ dạng tiểu nhân đắc ý ngu ngốc của nó, tôi lạnh lùng phiết môi, rốt cục vẫn là một cước đá trên mông nó, lại đưa nó ném vào trong không gian.

Coi như nó gặp may mắn, đúng là rất có năng lực hấp thu não tinh, tạm thời giữ lại nó thôi.

Tôi lại đi đến Mộc Tiểu Quả trên mặt đất không còn động tĩnh, nhìn nàng vài lần, trong lòng không khỏi cười lạnh, cũng không nói lời nào, chỉ là chậm rãi giơ chân lên, lên tới tề lông mày, sau đó mạnh mẽ đánh xuống, gió dưới chân sắc bén hình như có tiếng vang, khi sắp đem giẫm nát xương đỉnh đầu của nàng trước, một tùng bụi gai đột nhiên bắn ra hướng về đáy giày của tôi, miễn cưỡng chặn lại công kích của tôi.

Mà cái người vốn là lặng yên không một tiếng động thân thể lăn một cái, tránh ra phạm vi công kích của tôi.

"A, không xếp vào?" Tôi thuận thế nghiền nát cây thực vật, ôm cánh tay nhìn nàng lòng như lửa đốt mà đem Lư Tiểu Lục ngã dưới đất kéo vào trong lồng ngực dò mũi, sau đó thở phào nhẹ nhõm, xoa xoa mồ hôi trán, nhấc mắt nhìn về phía ánh mắt của tôi rất là phức tạp.

Tôi vô ý đi tìm tòi nghiên cứu vẻ mặt nàng, mặc dù viên não tinh kia làm cho nàng thực lực tăng mạnh, ở trước mặt tôi, cũng không lật nổi bọt nước, chỉ là đưa ra một cái giao dịch: "Một viên não tinh dị năng giả, đổi 500 kg hoa quả tươi."

Nàng gật gật đầu: "Thành giao. Não tinh đâu?"

Tôi cười: "Không phải đã ăn vào sao?"

"Cô!" Nàng tức giận trừng mắt tôi, nhưng rất nhanh bình tĩnh lại, chỉ còn cười khổ, "Tôi có quyền lợi từ chối sao?"

"Cô nói xem?" Tôi mỉm cười hỏi ngược lại nàng.

Nhìn nàng xử lý xong thi thể một nam một nữ kia, mang theo tiểu tình nhân của mình rời đi, tôi nắm cái viên não tinh lấy ra từ trên người Vân Tử Chương, liền người mang theo tinh thể đồng thời tiến vào không gian.
19
Xem
Tạ : Nảy Sinh Chương 19 Q.1 04/04/2017
20
Xem
Tiêu : Cảm Giác An Toàn Chương 20 Q.1 04/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 110

Tiểu Ngốc Xuyên Không Gặp Tổng Tài Thủ Lĩnh Hắc Đạo

tinybook tinybook
Tiểu Ngốc Xuyên Không Gặp Tổng Tài Thủ Lĩnh Hắc Đạo
Bạn đang thưởng thức một tựa truyện xuyên không nữ cường của tác giả vũ thần- Truyện Tiểu Ngốc Xuyên Không Gặp Tổng Tài Thủ Lĩnh Hắc Đạo, nói về quá trình tiểu bạch thỏ ngốc bị thu phục bởi ác lang bá đạo.

Tự dưng xuyên không đến hiện đại, tỉnh dậy cũng không biết mình ở đâu, vốn đã ngốc nay tiểu ngốc còn bị đem đến nơi xa lạ, cuối cùng cô Vũ Hàn rốt cuộc tại sao lại đến nơi dị giới này đây...

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé!

Đế Vương Mộng

tinybook tinybook
Đế Vương Mộng
Bạn đang đọc một trong những truyện xuyên không nữ cường của tác giả Nhật Tâm- Truyện Đế Vương Mộng. Tại lúc nàng tuyệt vọng nhất… lại mở ra một khởi đầu mới.

Khi nàng muốn đoạn với tơ hồng… lại xuấn vào với tơ hồng khác.

Khi nàng không muốn tin vào ái tình… lại cho nàng thấy chân tình.

Nàng đâu cần trở thành chí tôn thiên hạ… nhưng đế vị ấy… không thể không ngồi.

Nàng muốn bình an hưởng kiếp người không muốn tổn thương ai…

Nhưng đường đến ngai rồng nơi dị giới lại là thảm máu…

Mời các bạn đón xem truyện hay này nhé!

Bạo Chúa

tinybook tinybook
Bạo Chúa
Bạn đang đọc truyện Bạo Chúa của tác giả gelu567890, tựa truyện huyền huyễn hay lấy hình ảnh một con bạo chúa không sống nổi ở Địa Cầu bị đá đít sang dị giới.

Hắn cảm thấy đầu đau như búa bổ. Mọi thứ thật hỗn loạn. Miệng hắn khô khốc, bụng thì nhộn nhạo. Hắn muốn nôn ra, nhưng dường như cơ thể này không phải của hắn. Cảm giác còn tệ hơn cả chết. Bạn hỏi tôi tại sao hắn biết là nó tệ hơn cả chết? Rất đơn giản, vì hắn đã chết một lần rồi!

Những ký ức lộn xộn ùa tới. Sau khi xuyên không thì bây giờ là một thế giới tăm tối, mù mịt. Dường như có một thứ gì đó đang đuổi hắn. Hắn vấp ngã, đập đầu vào cục gạch. Tiếp đó là bóng tối bất tận. Hắn cảm thấy thân thể nhẹ bẫng, một cái gì đó đang thoát ra khỏi thân xác hắn. Và sau đó hắn gặp... gặp cái gì ấy nhỉ? Mẹ kiếp, hắn không tài nào nhớ nổi. Chỉ biết là hắn bị ném vào một cái ống chật hẹp, lao vút đi trong không gian vô tận. Hãy tinybook.net hay để chứng kiến hắn từng bước đi lên vấn đỉnh thiên hạ như nào nhé ?

Tình Yêu Nơi Dị Giới

tinybook tinybook
Tình Yêu Nơi Dị Giới
Trong chính tác phẩm Tình Yêu Nơi Dị Giới của tác giả Sapphire không chỉ mang lại màu sắc dị giới hay đơn thuần mà qua đó, tác phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa hai thể loại hot nhất hiện nay.

Khi bộ ba sát thủ nỗi tiếng lẫy lừng của tổ chức W xuyên không đến nơi dị giới trở thành đứa trẻ 10t.

Nơi có pháp sư chiến sĩ,ma thú kì diệu,tại thế giới cường giả vi tôn ba nhân vật chính trong truyện hay của chúng ta sẽ trưởng thành như thế nào?

Tu luyện ra sao?

Hãy dõi theo từng bước của họ trên con đường đến đỉnh cao của cường giả đại lục!Nơi họ tìm được vinh quang và tình yêu dành cho chính họ.

Chàng Rể Ma Giới (Ma Giới Đích Nữ Tế)

tinybook tinybook
Chàng Rể Ma Giới (Ma Giới Đích Nữ Tế)
Bạn đang đọc truyện Chàng Rể Ma Giới Full prc của tác giả Điểm Tinh Linh trên trang tinybook.net.

Đây là một lần phụ thân xuyên qua dị giới, Trần Duệ, con nghiện máy tính trọng sinh vào một tên nhân loại , bị lọt vào trong ma giới, khắp nơi đều là ác ma trong truyền thuyết. Đối mặt với ma tộc hung tàn, ma đế khủng bố, long tộc cao ngạo, địch nhân cường đại có đủ loại cấp bậc nguyên tố, Trần Duệ có được \"Siêu cấp hệ thống\" kỳ dị sẽ có kết cục thế nào: đứng trên tuyệt đỉnh hay bị đao chém núi đè.

Mỹ nữ ma giới không hề thiếu, loli công chúa đầu óc đen tối, nữ vương lãnh khốc băng sơn, liêm đao nữ ma bạo lực, mị ma yêu dị đến chết người... cho dù một chén cơm nhuyễn cũng có thể làm rớt răng cửa.

Hãy theo chân tên nghiện máy tính nho nhỏ học cách đi những bước kinh người dẫn đến thành công rực rỡ, sáng tạo truyền kỳ trước giờ chưa từng có về chàng rể vĩ đại của ma giới. Chúng tôi sẽ cập nhật truyện Chàng Rể Ma Giới convert bởi forum 4vn để phục vụ các độc giả ghiền đọc ngay khi có chương mới nhất.

Tinh Ngự

tinybook tinybook
Tinh Ngự
Bạn đang đọc truyện Tinh Ngự của tác giả Thất Nguyệt Hỏa trên trang tinybook.net.Một thế giới về võ.Một thế giới Cự Linh.Một thiên tài ngự trên vô số cường giả.Lăng Phong, thiếu niên thiên tài, đồng thời cũng được coi là phế tài vì Cự Linh không thức tỉnh. Vào một ngày nọ, một lão già thần bí tiến vào thức hải Lăng Phong, cộng sinh cùng hắn, giúp hắn có được Kiếm Linh, trở thành Thuật Luyện Sư thần bí tôn kính, dần dần, từ một thiếu niên không thể thức tỉnh Cự Linh bước vào con đường tu luyện, nhìn khắp thiên hạ, kẻ nào dám đứng trên ta. Tinh Ngự, ngự tinh mà đi, dưới khung trời này, duy ngã độc tôn. Mời các bạn đón đọc hành trình trở thành cường giả của Lăng Phong.

Kỳ Nữ Đại Náo Nhân Gian

tinybook tinybook
Kỳ Nữ Đại Náo Nhân Gian
Truyện: Kỳ Nữ Đại Náo Nhân Gian

Tác giả: Nhật Tâm

Thể loại: dị giới nữ cường

Giới thiệu truyện online: Tác phẩm ngôn tình sắc này có độ H, biến thái cao, cấm trẻ em và người lớn dưới 20 tuổi, mọi hành vì mang tiếng là đầu độc tư tưởng tác giả sẽ hoàn toàn ko chịu trách nhiệm vì đã khuyến cáo.

Nàng là ai nàng không biết…

Nàng tên gì nàng không nhớ….

Kí ức là một khoảng trống không…

Có lẽ nàng khoảng 18 tuổi, có lẽ đã luyện qua rất nhiều võ công, bởi bây giờ nàng chính là một cao thủ. Mọi thứ về bản thân mình nàng đều không chắc chắn.

Nhưng nàng biết rõ nàng xinh đẹp, võ công cao cường, cầm kì thi họa cũng rất tinh thông chỉ là cũng rất vô tình.

Phong Tự Chi Âm

tinybook tinybook
Phong Tự Chi Âm
Tóm tắt nội dung truyện Phong Tự Chi Âm là tựa truyện dị giới hay, khi cả đời người của Tư Không Tình làm tất cả chỉ để đổi được hai tiếng gọi là \"tự do\", ấy thế mà cuộc đời thật vô thường, giây phút mà nàng tưởng rằng mình có thể thoát ly tất cả, cùng người quan trọng của nàng tiêu dao thế gian, sống một đời bình yên thì cũng là lúc, người nói sẽ yêu thương nàng suốt cuộc đời tự tay kết thúc cuộc đời nàng ...

Tư Không Tình nhìn người đàn ông đang đi đến, một nụ cười lạnh xuất hiện trên môi.

\"Vì sao?\"

\"Thứ không còn giá trị lợi dụng giữ lại cũng chỉ thêm phiền phức.\" Người đàn ông cầm khẩu súng kề sát vào đầu Tư Không Tình lạnh lùng nói.

Tư Không Tình thu lại nụ cười, ngước lên nhìn vào đôi mắt của người đàn ông, nàng bây giờ có bao nhiêu đau thương cùng hối hận nhưng trong đôi mắt của người đàn ông này thì sao? một chút chột dạ cũng không có...

Đây là tựa truyện xuyên không hay, cùng đọc truyện và tiếp tục khai thác nhé các bạn.

Hộ Giới Nữ Thần

tinybook tinybook
Hộ Giới Nữ Thần
Có thể nói siêu phẩm Hộ Giới Nữ Thần của tác giả Lôi Ảnh thuộc thể loại xuyên không nữ cường, dị giới, lãng mạn

Ngày 15/6/2017 bản sửa chữa đã hoàn thành các bạn đọc trước ngày 15/6/2017 có thể đọc lại để nắm tình tiết truyện dị giới hay... thân.

Nàng một cô gái bất hạnh còn là một chỉ huy quân sự tài năng vì cứu người mà không ngại hi sinh.

Sau khi sống lại trở thành một cô bé mồ côi, một phế vật trong mắt mọi người.

Nhưng... như vậy thì sao? nàng không tin nàng không thể giẫm nát mọi thứ dưới chân để bước lên đỉnh cao của thế giới này.

Chính sự cuồng vọng này mà nàng tìm thấy một nửa của mình, một người sẵn sàng bỏ tất cả mọi thứ để bảo vệ nàng.

Tim ta rất nhỏ sao chứa chàng?

Tốt nhất là chàng bỏ mặc ta.

Gió thổi hoa bay như tiên cảnh,

Tại sao mà chàng còn ở đây?

Tim nàng có nhỏ chứa ta thôi,

Sao ta có thể bỏ mặc nàng?

Tiên cảnh nơi đây thật là đẹp,

Chẳng lẽ đôi ta không đẹp sao?

Cùng đọc truyện hay để theo bước chân trưởng thành và tìm người thân của nàng nhé!

Diệt Thế Kỷ

tinybook tinybook
Diệt Thế Kỷ
Truyện Diệt Thế Kỷ của tác giả Vô Thố Thương Hoàng là thể loại truyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, ma pháp, nhất công nhất thụ, cường công cường thụ, dị giới hay, HE.

Thân nhân, bằng hữu, những người nhận thức y đều không biết, tại sao người có thể nói là hoàn mỹ như y lại yêu cái tên ăn chơi trác táng, hỗn đản đến cực điểm kia. Sau mọi truyện, thế nhưng hết lần này đến lần khác, y đều vì tên hỗn đản kia mà điên cuồng. Vì người kia, y phản bội tất cả những gì từng thủ hộ, quỳ gối??

Mời các bạn đón đọc nhé.

Thuần Thú Sư Ở Dị Giới - Other World's Monster Breeder

tinybook tinybook
Thuần Thú Sư Ở Dị Giới - Other Worlds Monster Breeder
Tác phẩm Thuần Thú Sư Ở Dị Giới - Other World\'s Monster Breeder là một bộ Web Novel của tác giả Kankitsu Yusura kể về một anh chàng tên Souta được gửi xuyên không đến một thế giới khác, ở đó, cậu được ban cho một chức nghiệp mà không phải ai cũng ham là \"Thuần quái sư\" (thuần thú sư).

Tuy nhiên, khác với sự chật vật của các thuần quái sư khác, Souta lại có khả năng bắt dính quái vật lên đến 100% nhờ kỹ năng \"thống trị tuyết đối\".

Một câu truyện hay thuộc huyền huyễn, giả tưởng về người và quái vật bắt đầu!

Tên gốc: Isekai Monster Breeder - 異世界モンスターブリーダー

Tên tiếng Anh: Monster Breeder in Another World, Other World\'s Monster Breeder

Tên tiếng Việt: Dị giới thuần thú sư, thuần thú sư ở dị giới, thuần hóa sư ở dị giới

Thể loại: Comedy Fantasy Harem Romance

Dịch giả:

+ Chương 1-38: Valvrare Team (Edsama + NoiGay, biên tập bởi Edsama)

+ Chương 39 trở đi: Nguyễn Mạnh Vũ

Thế Giới Game Online

tinybook tinybook
Thế Giới Game Online
Tóm tắt nội dung truyện Truyện online Thế Giới Game Online kể về nàng là đại tiểu thư của một tập đoàn thông tin điện tử nổi tiếng, đồng thời, nàng cũng là một tin tặc đứng đầu thế giới, là game thủ với tỉ lệ thắng là 100%.

Nàng có hẳn một phòng rộng 1 ha với một dàn máy tính hàng khủng có chất lượng hàng đầu thế giới. Trong một lần chế tạo game mới cho tập đoàn để tung lên thị trường nàng gặp phải tai nạn và xuyên không vào thế giới trong game câu chuyện bắt đầu từ đây…

Là một trong những truyện dị giới hay và thú vị, mời các bạn cùng đón đọc truyện.

Yên Ba Giang Thượng Sử Nhân Sầu

tinybook tinybook
Yên Ba Giang Thượng Sử Nhân Sầu
Nhan đề truyện Yên Ba Giang Thượng Sử Nhân Sầu cũng đã cho ta thấy một cái nhìn thế thái nhân tình có chút đượm buồn. \" Trên sông khói sóng cho buồn lòng ai \"

Đọc truyện người đọc dễ nhận ra nỗi buồn nhân thế đến vô hạn, mộng thực mơ thường có chút buồn, chút đau. Đâu là chút mê man chìm trong cõi ảo, là chút yêu thương giữa chuỗi ngày tàn, một chút huy hoàng rồi chợt tắt lại có chút cuồng say.

Cuộc sống này vốn dĩ là như vậy thực ảo, lòng ta có chút gơn sóng lăn tăn, phải làm sao giữa chốn phù du này tìm được đâu một bến đỗ cho tâm hồn, không lang thang vô định, những nhân vật trong truyện dường như đang mê mải tìm cho mình một triết lý nhân sinh, tìm cách thoát khỏi cuộc sống nghèo nàn. không phải ở vật chất mà là trong chính con người.

Truyện dị giới này qua ngòi bút của tác giả Ngân Khiết mang trong mình một mạch chảy văn chương, chạm đến góc tâm hồn, có cái gì khẽ đọng, khẽ bay. Còn bạn thì sao, góc khuất của tâm hồn là ở đâu, đọc để sống chậm lại và hiểu nhiều hơn.

Dị Giới Phiêu Lưu Ký

tinybook tinybook
Dị Giới Phiêu Lưu Ký
Tóm tắt nội dung truyện Đúng với cái tên Dị Giới Phiêu Lưu Ký, đây là tựa truyện dị giới nữ cường, ta là một người hoàn toàn bình thường.

Không xinh đẹp, không giàu có, cũng không biết hô phong hoán vũ.

Mặc dù ta thừa nhận, chết vì game là một cái chết rất êm ái và thoải mái, nhưng vì cớ gì lại để ta xuyên không vào thế giới y hệt game kia chứ!!!!!

Trọng điểm trong truyện online này chính là, người ta xuyên không qua không phải hoàng tử công chúa thì cũng là anh hùng giải cứu thế giới, vì cớ gì, ta xuyên qua lại thành Ma Vương?

Thôi thế thì cũng tạm chấp nhận, nhưng trên đời này có Ma Vương nào thảm hơn ta sao?

Ma Vương thường thì phải có lâu đài to lớn, thủ hạ lớp lớp, sức mạnh kinh hồn, còn ta thì mãi lẹt lẹt ở trình độ tân thủ, lại còn suốt ngày bị bọn quái thú cấp thấp bắt nạt, thiên lý ở đâu kia chứ!!!!

Đã như vậy, nhân danh đại thần không-game-nào-không-phá-đảo-được , ta nhất định sẽ trở thành Ma Vương lợi hại nhất!

À mà thôi, lo giữ cái mạng đã.

Thiên Tài Bao Cỏ Dòng Chính Nữ: Nghịch Thiên Tiểu Cuồng Hậu

tinybook tinybook
Thiên Tài Bao Cỏ Dòng Chính Nữ: Nghịch Thiên Tiểu Cuồng Hậu
Bạn đang theo dõi truyện Thiên Tài Bao Cỏ Dòng Chính Nữ: Nghịch Thiên Tiểu Cuồng Hậu của tác giả Dã Bắc, truyện dị giới hay nói rằng không thể tập võ, chính là người ngu ngốc? Không thể tụ khí, chính là củi mục? Bọn họ cũng biết, nàng vốn là thiên tài? !

Một khi xuyên không, Tử Gia thấy máu liền ngất người ngu ngốc phế vật hoa lệ xoay người, một phen ngân châm, một tòa thần đỉnh, một đôi nhìn thấu linh con mắt, coi thường thiên hạ trăm dân trăm họ.

Thần khí, thần thú, thần đan... Thế gian vật ở trong mắt Tử Đồng chỉ có hai truyện, nàng thích thu hết trong túi, nàng chán ghét tận tình hủy diệt.

Mỗ nam bá đạo ôm lấy eo nhỏ của nàng: Vậy là ngươi yêu thích ta đây, yêu thích ta đây, vẫn còn yêu thích ta đây? !

Xuyên việt huyền huyễn? Đúng! Bá đạo nữ cường? Là! Phúc hắc khôi hài? Đúng vậy! Bá đạo sủng ái? Tuyệt đối!

Tuyệt sắc mỹ nam bá đạo nữ chủ, đại sát bốn phương sầu triền miên, ngược cặn bã nữ tiện nam, ôm kỳ trân dị bảo... Ngươi có thể nghĩ đến toàn bộ có, ngươi không nghĩ tới cũng có!

A Nhiên

tinybook tinybook
A Nhiên
Truyện hay A Nhiên là một trong những truyện dị giới hay của tác giả Bình Quả Thụ Thụ Thụ. Quỷ, những kẻ đã chết không có nơi để đi.

A Nhiên chính là quỷ, một con quỷ thích viết truyện huyền huyễn nhưng cậu chẳng còn nhớ nổi tên của mình, từ lúc cậu ý thức được mình là quỷ thì cậu đã ở trong căn phòng này rồi. Chẳng ai có thể bắt được cậu nhưng cậu cũng chẳng làm cách nào ra ngoài được.

Câu truyện ngôn tình sắc của A Nhiên đang viết chính là chủ nhân của căn phòng này- Nghiêm Mục.

Rồi truyện gì sẽ xảy ra trong căn phòng này, mời các bạn đón đọc (~.~)

Dương - Bình - Nhi​

tinybook tinybook
Dương - Bình - Nhi​
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Dương - Bình - Nhi​

Tác giả: Lý Nhật Du

Thể loại: dị giới nữ cường, khoa huyễn

Nội dung truyện: Lang thang dọc khu phố sau khi tan ca suốt hơn hai giờ mà Bảo Bình không biết nên đi đâu nữa. Cô cũng không biết có phải cô đã sống quá lâu rồi nên cuộc sống với cô không còn gì thú vị. Bảo Bình không còn nhớ từ khi nào cô xuất hiện trên thế gian này nữa. Cô đã từng sống cuộc sống của nhiều người, đã diễn nhiều vai, đã đi nhiều nơi, đã nhìn thấy nhiều thứ, cũng phải trải qua nhiều chuyện vui buồn... Tất cả đã biến cô thành một thứ (không phải một người) không còn cảm nhận được sự tồn tại của chính mình.

Mọi bí mật trên thế gian đều như đã được kinh qua không còn gì hấp dẫn để cô tìm hiểu. Bảo Bình cứ ngồi đó để mặc thời gian trôi, ánh mắt trầm mặc thả vào hư vô. Không rõ có thứ gì tồn tại trong ánh mắt trống rỗng ấy. Dù xe cộ chạy ầm ầm xung quanh, tiếng cười nói, tiếng cãi nhau vang lên liên tục hỗn độn, tiếng cây cối lay động chuyển mình, tiếng thời gian vội vã rời đi, Bảo Bình vẫn ngồi đó không chút vấn vương. Bảo Bình cảm giác cuộc sống này, vai diễn hiện tại của cô thật vô vị. Cô chỉ biết nhìn và nghe mọi thứ, để mặc vạn vật vây quanh mà không chút đoái hoài.

Phong Lưu Pháp Sư

tinybook tinybook
Phong Lưu Pháp Sư
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Phong Lưu Pháp Sư của tác giả Phong Thái Lai trên trang tinybook.net.Chuyện kể về Long Nhất , vì muốn báo thù cho người yêu đã bị người khác truy sát, trong một sát na trước cái chết, lại được thiên lôi chuyển kiếp thành người khác, tại một thế giới hoàn toàn mới, liệu hắn sẽ sống ra sao ?

Ngạo Thiên Tuyệt Sắc Ma Phi : Mị Thế Yêu Đồng

tinybook tinybook
Ngạo Thiên Tuyệt Sắc Ma Phi : Mị Thế Yêu Đồng
Tóm tắt nội dung truyện Ngạo Thiên Tuyệt Sắc Ma Phi : Mị Thế Yêu Đồng với nội dung về Tử mâu lại mở, nàng, đặc công dị năng của thế kỉ 21 , một khi xuyên không qua tới dị thế trở thành thất công chúa phế tài .

Nàng là trời sinh cường giả, sao có thể dễ dàng tha thứ những người giẫm lên nàng

Và tác phẩm dị giới còn nói về trong thân thể nàng có dị năng tiềm tàng, dung nhan kinh diễm , yêu đồng tuyệt mị , xem nàng như thế nào niết bàn trọng sinh, cuồng ngạo thiên hạ, như thế nào ngạo cười cửu tiêu... Truyện có nét ngôn tình đậm, cho bạn đọc cái nhìn mới lạ hơn khi vừa xuyên vào thế giới và thận phận khác với câu chuyện tình yêu khá nổi loạn.

Tử Vong Tuần Hoàn

tinybook tinybook
Tử Vong Tuần Hoàn
Bạn đang đọc truyện Tử Vong Tuần Hoàn của tác giả Thiên Hạ Bá Xướng trên trang tinybook.net. Truyện kể về quy luật sống chống của tự nhiên...Thiết nghĩ chuyện sống và chết như một vòng khép kín của tạo hóa nhưng ở đây lại có một sự trùng hợp đến không ngờ....Truyện kể về một thanh niên TQ cùng với người bạn của mình là Xú Ngư, cùng trải qua những chuyện rùng mình đến rợn người .... hãy cùng hai nhân vật trải qua những cảm giác đó
tinybook Kho Sách
Chat