Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng Chương 18 Tiêu : Tà Niệm

Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng
Tác giả: Thất miên thất dạ
Thể loại: Dị Giới
Nguồn: wattpad; Editor: shiroinu980
Số chương: 110
Lượt xem: 5355
Tóm tắt nội dung:
Tiêu : Tà Niệm Chương 18
Tổng số chương: 110
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Ác Mộng Cùng Sống Lại - A Diện Chương 1 Q.1 31/03/2017
2
Xem
Tạ: Gặp Gỡ (Thượng) Chương 2 Q.1 02/04/2017
3
Xem
Tạ: Gặp Gỡ (Hạ) Chương 3 Q.1 02/04/2017
4
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Thượng) Chương 4 Q.1 02/04/2017
5
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Trung) Chương 5 Q.1 02/04/2017
6
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Hạ) Chương 6 Q.1 02/04/2017
7
Xem
Tạ: Kết Bạn Chương 7 Q.1 02/04/2017
8
Xem
Tiêu: Não Tinh Chương 8 Q.1 02/04/2017
9
Xem
Tạ : Hoàng Tước Chương 9 Q.1 02/04/2017
10
Xem
Tiêu : Bạn Thân Chương 10 Q.1 02/04/2017
11
Xem
Tạ : Tranh Phong Chương 11 Q.1 02/04/2017
12
Xem
Tiêu : Liếc Mắt Phá Nam Nhân Chương 12 Q.1 02/04/2017
13
Xem
Tạ : Đội Ngũ (Thượng) Chương 13 Q.1 04/04/2017
14
Xem
Tạ : Đội Ngũ (Hạ) Chương 14 Q.1 04/04/2017
15
Xem
Tiêu : Trạm Xăng Dầu Chương 15 Q.1 04/04/2017
16
Xem
Tạ : Vườn Trái Cây (Thượng) Chương 16 Q.1 04/04/2017
17
Xem
Tạ : Vườn Trái Cây (Hạ) Chương 17 Q.1 04/04/2017
18
Xem
Tiêu : Tà Niệm Chương 18 Q.1 04/04/2017
Trong yên tĩnh, tôi yên lặng mà nhìn chăm chú bóng lưng An Nhiên, nghe tiếng tim nàng đập gấp gáp, khóe miệng không tự chủ vung lên.

Từ sau cái đêm biến hóa kia, bóng tối với tôi, không còn xa lạ và hoảng sợ, mà là như cá gặp nước màu sắc tự vệ. Không cần bật đèn, không cần mượn trăng sáng, tôi có thể rõ ràng nhìn thấy cổ An Nhiên dài nhỏ trơn bóng, vai gầy gò, theo sống lưng trở xuống, là vòng eo nhỏ không thể nắm chặt.

Tôi dùng sức nhắm mắt, dường như có thể tưởng tượng trong con ngươi màu máu không giống bình thường, mặc dù tay chân vẫn lạnh lẽo, nhưng huyết dịch cả người lại ấm lên sôi trào lên, xao động xa lạ như vậy mà nhanh chóng, chỉ cảm thấy bộ thân thể trước mắt này là cỡ nào mê người, để tôi muốn ôm thật chặt, sau đó tàn nhẫn mà cắn tới cái gáy duyên dáng kia, cắn xé, gặm nuốt...

Tôi bị ý nghĩ của chính mình cả kinh một trận nghĩ đến mà sợ hãi, thu hồi bàn tay bất tri bất giác nắm ở eo nhỏ nàng, lấy lại bình tĩnh, khống chế lại ý nghĩ khát máu không rõ kia.

Là cần ăn uống sao?

Khoảng cách thời gian lần trước ăn uống có chừng khoảng bảy - mười tiếng, xem ra năng lương một viên não tinh xác sống vẫn tương đối khả quan, có phải là muốn thử một lần nữa đây...

"Ngủ đi, ngủ ngon." Tôi nghe thấy thanh âm mình bình tĩnh mà ôn hòa, phát hiện không ra nửa điểm khác thường.

"... Ngủ ngon." Nàng âm thanh có chút thẹn thùng nhẹ nhàng xuyên qua, cho dù ở trong một mảnh yên tĩnh, cũng yếu ớt khó phân biệt. Nhưng giống như một dây leo nhỏ, tiến vào đáy lòng tôi, cắm rễ sinh trưởng, tùy ý quấn quanh, cắn giết trong đầu tôi dư thừa ý nghĩ —— chỉ có An Nhiên.

Tôi duy trì tần suất hơi thở bằng phẳng mà lâu dài, lẳng lặng mà chờ đợi .

Một phút, nửa giờ... Một lúc lâu, nàng hô hấp trở nên nhẹ đều.

Tôi lặng lẽ ngồi dậy, nghiêng đầu nhìn ngoài cửa sổ một chút, rèm cửa sổ dày đặc che đi ánh trăng âm trầm, nhưng tôi có thể nghe được một trận tất tác vang động, từ nơi không xa trong phòng truyền đến, thanh âm người nói chuyện, không tự nhiên đến khả nghi.

Đem rèm cửa sổ vén lên một cái khe. Bên trong bối cảnh u lục, hai bóng người lén lút từ trong phòng đối diện sờ soạng đi ra, chính là đi hướng về gian phòng Kiều Tử Mặc ở, xem thân hình, là một nam một nữ mới gia nhập kia.

Trên thực tế, tôi từ lâu phát hiện, đêm nay bên trong cơm nước bị bỏ thêm chút thuốc, dùng rễ cây quyết la nghiền nát thành phấn hong khô bỏ vào bên trong nguyên liệu nấu ăn, sẽ khiến cơm nước vị càng tốt hơn, một khi thừa thãi thì sẽ đưa đến hiệu quả thôi miên. Trung y coi như là thuốc an thần trợ ngủ.

Phấn quyết la hiện màu nâu nhạt, vị tựa hồ tiêu, vi cam, không thể phát hiện dễ dàng, nếu không phải tôi đối với trung y học khá có hứng thú, sợ là cũng bị che giấu đi.

Hai nữ nhân này bụng dạ khó lường, một nam một nữ kia cũng có mưu đồ khác, đến buổi tối, cũng bắt đầu lộ ra nguyên hình .

Mở cửa, lắc mình hướng hậu viện lao đi, tôi cố ý làm ra một ít tiếng vang. Người nam nhân tên Vân Tử Chương quả nhiên cảnh giác theo tới, tôi tăng nhanh tốc độ, ẩn tiến vào trong rừng cây nhỏ sân sau, lẳng lặng mà chờ cá cắn câu.

Ba cái hô hấp công phu, người đàn ông kia cùng đến rừng cây nhỏ, thân thủ mềm mại, thật giống như Thiết Chưởng Thủy Thượng Phiêu bên trong võ hiệp Kim Dung, tôi nhìn bước tiến của hắn nhạy bén, tựa hồ bị sức mạnh vô hình nâng cách mặt đất một đoạn ngắn khoảng cách, giảm mạnh ma sát, lúc này mới có hiệu quả tương tự trôi nổi.

Cho đến khi hắn đứng vững phía trước tôi, tôi liền có thể xác định, khí tức trên người hắn cùng tôi cảm nhận được ở chiếc xe van màu xám bạc là giống nhau. Đó là, dị năng giả.

Xem ra, một nhà ba người kia sẽ không có kết quả tử tế. Tôi nhếch khóe môi, chỉ muốn cười lạnh.

Lại qua hơn mười giây, sau khi người đàn ông kia dựa vào ánh trăng yếu ớt đem tôi quan sát tỉ mỉ, người phụ nữ kia cũng rốt cục vội vã chạy tới, nhìn bước chân nàng ngổn ngang trầm trọng, tựa hồ chỉ là người bình thường.

Trên mặt của nàng vẽ ra tinh xảo trang dung, vóc người lả lướt có hứng thú, rất có tư bản mời chào dưới váy, cũng khó trách không có năng lực, nhưng còn sống được khỏe mạnh.

"Vị tiểu thư này, rất muộn , còn chưa ngủ sao?" Nam nhân nho nhã lễ độ cười, nhưng tay ở sau lưng tích trữ nổi lên năng lượng, rõ ràng gợn sóng như thế, cho rằng tôi không phát hiện được sao?

Tôi cười cợt, không hề trả lời hắn, trở tay nắm một cây chủy thủ, nhấc bộ hướng hắn tấn công.

Tốc độ của hắn rất nhanh, nhanh đến mức vượt qua khái niệm vật lý, mỗi khi chủy thủ của tôi sắp sửa đâm trúng hắn trước một giây bỗng nhiên biến mất tại chỗ, một giây sau rồi lại ra hiện tại phía sau tôi, dương tay hướng phía tôi vung vẩy.

Ở trên người tôi trong nháy mắt xuất hiện một cái miệng máu thì tôi cuối cùng đã rõ ràng, dị năng của hắn, chỉ sợ là thao túng sức mạnh gió.

Vuốt ve vết thương dài khoảng 5cm trên cánh tay, máu đỏ tươi ồ ồ chảy ra, hầu như không cảm giác được cảm giác đau, có thể xúc phạm tới tôi, thực là sức mạnh không tồi.

Thu hồi chủy thủ, tôi quay người nhìn Vân Tử Chương cách tôi hơn mười mét, trên mặt của hắn rút đi tầng ôn hòa, ánh mắt nham hiểm nhìn về phía tôi, giống như thợ săn tìm tới con mồi. Tôi có phải là nên để hắn biết rõ, ai mới thật sự là thợ săn?

Đột nhiên muốn cười, tôi cũng thật sự bật cười, âm lãnh này trong hoàn cảnh yên tĩnh, giống như quỷ mị đột ngột, tôi nhìn ánh mắt người đàn ông kia càng thêm lạnh lẽo, thu hồi cười, chậm rãi đi đến phía hắn.

Một bước, hai bước... Tôi đi rất chậm, rất ổn, rất có kiên trì; thời điểm đến bước thứ năm, hắn không nhịn được phất tay phát tới một luồng gió, sát qua gò má của tôi, trên mặt có hơi đau, dùng lòng bàn tay lau, là dính mồ hôi màu đỏ tươi.

Tôi lại cười cười, tiếp tục không nhanh không chậm hướng phía hắn đi đến, hắn lúc này mới biến sắc, đột nhiên tăng nhanh thế tiến công, khi tôi cách hắn còn còn lại ba bước, trên người tôi đã bị cắt ra mười mấy đạo vết thương lớn lớn nhỏ nhỏ, dáng vẻ máu me đầm đìa, chỉ dựa vào nét mặt của hắn tôi liền có thể tưởng tượng dáng dấp của chính mình nhất định là doạ người. Nhưng vẫn không thể nào đau.

Tôi nheo nửa mắt, không thèm quan tâm trên người càng ngày càng nhiều vết thương, chỉ để ý động tác dưới chân hắn, nghiêng tai chú ý hướng đi gió, khi hắn lần thứ hai dương tay thì bỗng nhiên phát lực tiến lên trước, cùng lúc đó, hắn cũng động.

Tôi cảm giác được hắn sức gió cắt ra bên gáy của tôi, lưu lại một đường máu nhỏ. Mà cùng thời khắc đó, tay tôi cũng nắm đến cổ tay của hắn, ở trong ánh mắt hắn sợ hãi, tôi mỉm cười , bẻ gẫy hai tay hai chân hắn, thấy hắn có ý định lên tiếng kêu nữ nhân kia đã doạ đến hoa dung thất sắc, tôi lại thuận thế bóp cằm của hắn.

Vỗ về vết thương trên cổ, ta vẩy vẩy đầu có chút choáng váng, nhìn chằm chằm người phụ nữ kia, ý nghĩ khát máu đột nhiên nổi lên, không cách nào khống chế, cũng không có cần thiết khống chế.

Nàng tựa hồ cũng ý thức được không ổn, xoay người muốn trốn. Sau một khắc, tôi đã chặn lại cổ của nàng.

Từ trong tròng mắt nổi lên nước mắt của nàng , tôi nhìn thấy con ngươi chính mình màu đỏ ngòm, cùng với cắn tới cổ nàng thì mặt không hề cảm xúc. Ngoại trừ âm thanh người đàn ông kia đau nhức đan xen tiếng rên rỉ, chỉ nghe đến âm thanh tôi nuốt. Chốc lát sau, nữ nhân này liền không còn một tiếng động.

Biểu tình của nàng như ngừng lại không tức giận tĩnh mịch, sợ hãi, tuyệt vọng, lại như là tự tay hủy diệt một đồ sứ tinh xảo, có một loại kỳ dị mỹ lệ, tôi dĩ nhiên có chút mê luyến loại vẻ đẹp phá nát này.

Vết thương trên người, máu tươi theo yết hầu tan vào trong thân thể của tôi thì lấy mắt thường có thể thấy tốc độ đang khôi phục, chờ tôi từ từ tiêu giảm cảm giác khát máu đói bụng, cánh tay trơn bóng như lúc ban đầu, gò má mềm mại như mới, lại không nhìn ra một điểm dấu vết bị thương qua, tôi thậm chí cảm thấy trong cơ thể ấm áp chảy xuôi phun trào, như trở lại thời điểm ban đầu, cái người sinh động có nhiệt độ Tiêu Minh Dạng.

Nghĩ đến, máu tươi nhân loại, đặc biệt máu tươi nữ nhân, so với thịt bò sống và túi máu đóng băng càng thích hợp bổ sung năng lượng.

Vứt đi thi thể Giang Nguyệt Niên, tôi ngồi xổm xuống tới gần nam nhân không nghẹn ngào được, cười vỗ vỗ mặt hắn, cho hắn ở trên thế giới này có thể nghe được câu nói cuối cùng: "Đây là ngươi từ trên người một nhà Lâm Tịch cướp đoạt đánh đổi, hiện tại, đến thời điểm trả lại—— chết đi."

Tôi lấy ra dao giải phẫu bản thân quen dùng, từ trong đầu của hắn lấy ra một viên tinh thể màu xanh nhạt, đem tinh thể thu cẩn thận, tôi đứng lên, hướng phía sau từ tốn nói: "Xem đủ rồi sao?"

Hoàn toàn yên tĩnh, chỉ có tiếng gió sàn sạt phất qua cây cỏ, tựa hồ nơi này chỉ có tôi một người mà thôi, nhưng tôi tin tưởng phán đoán của chính mình.

"Tôi không muốn nói lần thứ hai, cũng không muốn động thủ." Tôi đưa tay thu công cụ cẩn thận, cũng không để ý bị đối phương phát hiện không gian, chỉ là kiên trì chờ các nàng tự động hiện thân. Tôi biết trước hết dễ kích động, nhất định sẽ không phải tôi.

Không ngoài dự đoán, lại là mấy hơi thở , từ phía sau cây một bên khác tránh ra hai cái bóng người tinh tế, vẻ mặt ẩn giấu đi sợ hãi thật sâu, tôi không để ý lắm, quyền khi này là một loại hình thức khẳng định khác đối với tôi

"Tôi không cho là nữ nông gia bình thường sẽ ngẫu nhiên biết được công dụng phấn quyết la... Mộc tiểu thư, hoặc là Lư tiểu thư, có thể vì tôi giải thích một, hai sao?" Tôi nhìn hai người hai tay nắm chặt lấy nhau, sát ý càng là biến mất mấy phần. Tôi nghĩ, này không phải cái hiện tượng tốt.

"Không sai, tôi và Tiểu Lục là từ thành phố T trốn ra được." Động viên vỗ vỗ mu bàn tay người bên cạnh, Mộc Tiểu Quả trầm giọng đã mở miệng, trên mặt mang theo ba phần nhận mệnh giống như thỏa hiệp cùng thoải mái.

"Nguyện nghe hết." Nhìn đồng hồ trên tay một chút, cách nửa đêm còn có một phút, đủ để tôi nghe xong một cố sự ngọt ngào hoặc đau thương.

"Yêu nhau, nhưng không được phép, chỉ bởi vì chúng tôi đều là nữ nhân..." Vẻ mặt nàng dẫn theo điểm phẫn uất, càng nhiều vẫn là thống khổ không được lý giải, " Sau khi bộc lộ, cùng trong nhà triệt để làm lộn tung lên, bằng vào chúng tôi lén lút chạy ra ngoài, cùng ngày đến thành phố Y, tận thế bạo phát ..." Tựa hồ là nghĩ tới điều gì gay go ký ức, sắc mặt của nàng có chút khó coi, "Rất nhiều người đều đã biến thành xác sống, trên đường cái, trong xe, đâu đâu cũng có người ăn thịt người... Khi đó xác sống hành động còn không mau, tôi và Tiểu Lục liều mạng chạy, đến hộ nông gia này, chủ hộ một nhà đều bị xác sống ăn, chúng tôi đem xác sống phụ cận dọn dẹp sạch sẽ, liền ở lại nơi này ."

Hai nữ nhân thế đơn lực bạc, có thể ở trong vòng vây xác sống sống sót, tuyệt không như nàng nói hời hợt như thế, có thể thấy được các nàng đây cũng không có giống bề ngoài đơn giản như vậy.

"Tiếp tục." Tôi gật gật đầu, biểu thị đang chăm chú nghe, tôi thật tò mò, chính là động cơ các nàng bỏ thuốc.

"Đi qua nơi này, có xác sống, cũng có con người ý định đánh cướp... Chúng tôi đem thi thể xác sống chôn ở dưới rễ cây ăn quả, cây ăn quả kia sẽ đặc biệt tươi tốt, hơn nữa mặc cho sự điều khiển của tôi, " nàng cẩn thận mà nhìn tôi một chút, châm chước tìm từ, "Dị năng giả hiệu quả so với xác sống còn tốt hơn, người bình thường cũng chỉ là để cây ăn quả lớn nhanh một ít."

Nói cách khác, phàm là đi qua chỗ các nàng này, bất kể là người hay là xác sống, đều sẽ bị xem là chất dinh dưỡng chôn dưới tàng cây sao?

A, cũng thật là sẽ lợi dụng tài nguyên đây.

"Như vậy, nguyên bản đám người chúng tôi chuyến này, cũng là mục tiêu các người ra tay?" Tôi nhàn nhạt nhìn nàng, ở bên trong bồi hồi lựa chọn nên giết hay không giết. Tôi không thể chịu đựng, có người đối với An Nhiên mang trong lòng nửa điểm tà niệm. Cho dù, người kia là chính tôi.

"Kỳ thực, chúng tôi cũng không phải tất cả mọi người đều sẽ ra tay " Mộc Tiểu Quả nói vậy cũng nhìn ra tôi sát ý, lui nửa bước nhỏ, lúng túng giải thích "Chỉ là xem mấy người các ngươi quá lợi hại, sợ các ngươi đối với chúng tôi bất lợi thôi..."

"Tiên hạ thủ vi cường đạo lý, tôi rõ ràng " tôi cười cợt, đột nhiên vọt đến phía sau Lư Tiểu Lục, ở trong ánh mắt Mộc Tiểu Quả kinh sợ thương tiếc, ghìm lại cổ của nàng, cái cổ cỡ nào nhỏ bé, yếu ớt, mỹ lệ, có đường cong như thiên nga trắng, tựa như tôi không tốn sức chút nào, liền có thể bóp nát nàng cổ nàng "Nhưng là, tôi không chấp nhận."

"Không nên giết nàng, đều là tôi sai! Là tôi thả phấn quyết la ! Hết thảy đều là tôi chủ ý! Muốn giết cứ giết tôi đi! Thả nàng!" Từng viên châu lớn nước mắt từ bên trong hốc mắt của nàng lăn ra, nhưng nàng thoáng như chưa phát hiện, không có đi lau, chỉ là sốt sắng mà nhìn chằm chằm tay tôi, chỉ lo tôi sơ ý một chút liền bóp chết người trong lòng nàng

"Tôi cầu cô! Cầu cô ..."

"Mộc tỷ tỷ! chị không nên cầu nàng!" Thiếu nữ trong lồng ngực tôi lại vô cùng quật cường, mặt không cảm kích, tuy rằng sợ sệt đến khuôn mặt nhỏ trắng bệch, viền mắt hồng thấu, nhưng dáng dấp cắn chặt môi thà chết chứ không chịu khuất phục, chỉ là ánh mắt đau lòng vững vàng mà khóa lại Mộc Tiểu Quả, nếu không phải tôi gắt gao nắm cằm của nàng, có thể thật sẽ cắn lưỡi tự sát.

A, tốt một đôi uyên ương số khổ.

Chỉ tiếc, tôi xưa nay không thích xem những tiết mục si luyến oai triền khổ tình, đối với nhân vật chính là nam nữ hay là nữ nữ cũng không có hứng thú, bất kể các nàng thề nguyền sống chết rất chân thành, nhưng còn chưa đủ đánh động tôi.

Có điều, so với giết các nàng, tôi càng có chủ ý tốt hơn—— chỉ là, hạnh phúc đánh đổi, các ngươi có thể gồng gánh nổi?

"Nuốt nó" tôi vứt cho Mộc Tiểu Quả một viên tinh thể màu vàng nhạt, đó là não tinh Lăng Nhị "Hoặc là, tôi giết nàng."

Mộc Tiểu Quả không nói hai lời cầm lên viên não tinh liền muốn đưa vào trong miệng, nhưng tôi chợt nhớ tới một chuyện, vội vã ngăn lại nàng: "Chờ đã."

Nàng nghi hoặc mà nhìn sang, chỉ là tôi câu nói tiếp theo liền lập tức bỏ đi hai người may mắn: "Nắm tại trong lòng bàn tay, thử dùng năng lượng của cô dung hợp nó."

Tôi nhớ lại lúc trước phương thức tôi hấp thu não tinh xác sống, là trong lúc vô tình vận dụng dị năng không gian; mà kết cục những người khác trực tiếp nuốt ăn, hầu như đều là bạo thể mà chết, tỷ lệ thành công, ngoại trừ thể chất cá nhân, có thể có quan hệ tới phương thức hấp thu hay không đây?

Một cái tay ném Lư Tiểu Lục giãy dụa không ngớt sang một bên hôn mê, tôi xem một chút đồng hồ đeo tay, 12 giờ quá năm phút, lại liếc mắt nhìn Mộc Tiểu Quả, nàng đã ngã trên mặt đất cuộn thành một đoàn, tóc dài tán loạn, bị mồ hôi ướt nhẹp dính thành một sợi lữu kề sát một bên, môi cắn đến trắng bệch, thân đau đớn không ngừng kêu, muốn nhiều chật vật thì có nhiều chật vật.

Nghĩ đến, quá trình này là hết sức thống khổ, cuối cùng kết quả chờ đợi nàng là cái gì, tôi cũng không cách nào xác định.

Chờ đợi là vô vị mà dài lâu, tôi nghĩ lên trong không gian còn có một con chó ngu, liền đem nó phóng ra.

Nó còn duy trì trạng thái thê thảm tứ chi bị trói buộc khi tôi ném vào, nhìn thấy tôi thì con ngươi như đậu đen bên trong ngưng tụ đầm nước, thật giống đứa trẻ biểu hiện chính mình oan ức.

Bị nó trừng trừng mà nhìn, tôi có chút không vui, nhưng vẫn ném cho nó một khối thịt bò tươi, nó ngửi một cái, không có hứng thú quay đầu, sượt đến bên cạnh tôi, nhắm trên người tôi. Lần này, tôi có phát hiện mới.

Nó tâm tâm niệm niệm đánh về phía địa phương, chính là ta thả Zombie não tinh cái kia túi áo.

Tôi đem một túi nhỏ não tinh lấy ra, ở trước mắt nó quơ quơ, nó nhìn túi chằm chằm không chớp mắt, dáng vẻ thèm nhỏ dãi ba thước, lại so với tôi lần đầu gặp gỡ nó thì ngu xuẩn gấp trăm lần.

Tôi lấy ra một viên não tinh để ở đầu ngón tay, cúi đầu xem nó điểm chân đem thuốc thử nghiệm bắt đầu chụp mồi, có chút ít ý nghĩ ác ý: Người bình thường ăn một viên đều sẽ chết no, đừng nói chỉ là chó con. Đơn giản cho ăn nhiều mấy viên, coi như chết no, cũng là nó đáng đời.

Đang muốn, không đề phòng nó đạp mạnh một cái, cắp đi não tinh ở đầu ngón tay tôi rồi, đắc ý hướng tôi vẩy vẩy đuôi, đem cái viên não tinh cắn đến một trận vang lên giòn giã.

Nhìn bộ dạng tiểu nhân đắc ý ngu ngốc của nó, tôi lạnh lùng phiết môi, rốt cục vẫn là một cước đá trên mông nó, lại đưa nó ném vào trong không gian.

Coi như nó gặp may mắn, đúng là rất có năng lực hấp thu não tinh, tạm thời giữ lại nó thôi.

Tôi lại đi đến Mộc Tiểu Quả trên mặt đất không còn động tĩnh, nhìn nàng vài lần, trong lòng không khỏi cười lạnh, cũng không nói lời nào, chỉ là chậm rãi giơ chân lên, lên tới tề lông mày, sau đó mạnh mẽ đánh xuống, gió dưới chân sắc bén hình như có tiếng vang, khi sắp đem giẫm nát xương đỉnh đầu của nàng trước, một tùng bụi gai đột nhiên bắn ra hướng về đáy giày của tôi, miễn cưỡng chặn lại công kích của tôi.

Mà cái người vốn là lặng yên không một tiếng động thân thể lăn một cái, tránh ra phạm vi công kích của tôi.

"A, không xếp vào?" Tôi thuận thế nghiền nát cây thực vật, ôm cánh tay nhìn nàng lòng như lửa đốt mà đem Lư Tiểu Lục ngã dưới đất kéo vào trong lồng ngực dò mũi, sau đó thở phào nhẹ nhõm, xoa xoa mồ hôi trán, nhấc mắt nhìn về phía ánh mắt của tôi rất là phức tạp.

Tôi vô ý đi tìm tòi nghiên cứu vẻ mặt nàng, mặc dù viên não tinh kia làm cho nàng thực lực tăng mạnh, ở trước mặt tôi, cũng không lật nổi bọt nước, chỉ là đưa ra một cái giao dịch: "Một viên não tinh dị năng giả, đổi 500 kg hoa quả tươi."

Nàng gật gật đầu: "Thành giao. Não tinh đâu?"

Tôi cười: "Không phải đã ăn vào sao?"

"Cô!" Nàng tức giận trừng mắt tôi, nhưng rất nhanh bình tĩnh lại, chỉ còn cười khổ, "Tôi có quyền lợi từ chối sao?"

"Cô nói xem?" Tôi mỉm cười hỏi ngược lại nàng.

Nhìn nàng xử lý xong thi thể một nam một nữ kia, mang theo tiểu tình nhân của mình rời đi, tôi nắm cái viên não tinh lấy ra từ trên người Vân Tử Chương, liền người mang theo tinh thể đồng thời tiến vào không gian.
19
Xem
Tạ : Nảy Sinh Chương 19 Q.1 04/04/2017
20
Xem
Tiêu : Cảm Giác An Toàn Chương 20 Q.1 04/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 110

Dạ Tôn Dị Thế

tinybook tinybook
Dạ Tôn Dị Thế
Tóm tắt nội dung truyện Được biết đến là một tựa truyện online đa thể loại, Dạ Tôn Dị Thế dần chiếm trọn độc giả không chỉ bởi nét dị giới đầy ma mị trong tác phẩm của mình, mà hơn hết còn chứa đựng những tình cảm lãng mạn của ngôn tình, mở ra một thế giới vô cùng sống động.

Nguyệt Hoa đại lục, thực lực tối thượng, cường giả vi tôn. Đây là một thế giới thần bí nơi tu hành huyền lực cùng kiếm khí.

Huyền thú hoành hành, hiểm địa trải rộng, đây là một thế giới tráng lệ hung hiểm huyền diệu…

Dạ Nguyệt Vũ, đặc công chi vương nổi danh thế kỷ hai mươi mốt, giới nội nhân kính xưng “Dạ tôn”.

Nhưng là ai biết sau lưng hào quang này là sự chua xót cùng đau thương như thế nào đâu?

Vì từng hạnh phúc cùng ấm áp, trong sự báo thù đã ngã xuống!

Dạ Nguyệt Vũ, Nguyệt Hoa đại lục đệ nhất thế gia Dạ gia “Ngũ thiếu gia”, từng là đại lục đệ nhất thiên tài, thứ nhất công tử.

Một khi bị hại, từ nay về sau thiên tài ngã xuống, hào quang biến mất.

Còn lại là vô tận cười nhạo, lăng nhục, cuối cùng trong sự không cam lòng cùng oán hận mà chết đi.

Một linh hồn cường hãn theo xa xôi Hoa Hạ xuyên qua mà đến, lại trợn mắt, thế giới này sẽ phát sinh thay đổi như thế nào?

Cùng đọc truyện xuyên không nữ cường để tiếp tục chiêu mộ tựa truyện này nhé.

Phượng Lâm Chi Yêu Vương Lăn Xuống Giường

tinybook tinybook
Phượng Lâm Chi Yêu Vương Lăn Xuống Giường
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Phượng Lâm Chi Yêu Vương Lăn Xuống Giường thuộc thể loại dị giới nữ cường. Truyện online xoay quanh về nàng là nữ vương lính đánh thuê đến từ dị thế, lãnh huyết ngang nhiên, người người kính sợ.

Nàng là xấu nữ Phượng gia cha mẹ chết sớm, trời sinh củi mục, bị bắt nạt khắp nơi.

Trước có vị hôn phu tối ngày đuổi giết, sau có gia tộc vứt bỏ như cỏ rác, trên có trời xanh cắt đứt thiên phú, dưới có dung nhan xấu xí trời sinh.

Đây là số phận của ai?

Khi nàng xuyên không thay thế nàng, bàn tay trắng nõn lật mây, nghịch thiên cải mệnh!

Đầu tiên ghi hưu thư cắt đứt quan hệ với nam nhân cặn bã, sau lập tức cùng gia tộc nhất đao lưỡng đoạn! Trên thức tỉnh thiên phú linh mạch, dưới có dung nhan tuyệt sắc khuynh thành chân thực.

Ma thú rừng rậm thần bí khó lường, sa mạc gai góc rộng lớn vô ngần, minh u hải lạnh như băng thấu xương…

Một khi nàng tỉnh lại, thoát thai hoán cốt, khế ước thần thú, luyện chế đan dược, chưa từng có từ trước đến nay! Gặp thần giết thần, gặp phật giết phật!

Khiến mỹ nam càng ngày càng nhiều tiến đến, hy vọng lấy được một cái nhìn của nàng, lại có lời đồn nổi lên bốn phía.

Nghe nói thiên tài nọ, là một kẻ luyến đồng! Nàng rất thích bé trai bên người kia! Mang thêm tình tiết ngôn tình sắc, tựa truyện hứa hẹn sẽ chinh phục những độc giả khó tính nhất.

Kết Thúc Để Bắt Đầu

tinybook tinybook
Kết Thúc Để Bắt Đầu
Tóm tắt nội dung truyện Truyện ngôn tình sắc mở màn với... Gì? Sống lại thì phải xuyên không dị giới?

Thôi kệ, được tặng kèm không gian tùy thân nên xuyên không tới đâu cũng được.

Vì vậy, nữ doanh nhân \"đẹp người - xấu nết\" - Phùng Trân đắc ý kiểm kê \"của hồi môn\" trong không gian tùy thân.

Cung đấu, gia đấu, cô chơi nhàm rồi. Nếu chán thì lấy bom phá thôi.

Gặp hôn quân hay cặn bã tướng công thì có roi điện hầu hạ.

Gian thần, tiểu tam tới chơi? Ok, súng hơi cay chiêu đãi.

Dùng rocket phá ngục, cứu trung thần là chuẩn nhất.

Còn nếu dân chúng lầm than? Haizz, đành \"hi sinh\" 1 tấn vũ khí thống nhất thiên hạ vậy.

--- ----

Mỗi đêm Phùng Trân chấp tay lên ngực, thầm cầu nguyện hi vọng đừng xuyên đến thời \"ăn lông ở lỗ\" nha. Nhưng trời không chiều lòng người. Phùng Trân xuyên đến nơi cô \"thích\" nhất - VIỄN CỔ.

Nhìn dãy núi tuyết trùng trùng điệp điệp phía trước, Phùng Trân sức lực kiệt quệ.

Ngày nào cũng gặp thú và thú, Phùng Trân bi ai cho đường tình duyên của mình.

Cứ nghĩ mình sẽ mãi cô đơn rồi chết già ở cái nơi - dã thú là bá chủ này nhưng rồi ngày kia một con sói tuyệt đẹp xuất hiện.

Mắt xanh lá. Lông trắng như tuyết.

Mụ nội nó, cô không biết phải dùng từ nào mới miêu tả hết nét đẹp \"chuẩn sói\" của nó.

Dù ghét lông lá thật đó nhưng cô \"mê\" nó rỗi, tạm chấp nhận nó là \"tình nhân\" vậy.

Nghĩ là làm, Phùng Trân nhanh chóng nhào lên \"cướp người\".

Cùng tiếp tục đọc truyện Kết Thúc Để Bắt Đầu để tiếp tục khám phá nhé.

Xuyên Thấu

tinybook tinybook
Xuyên Thấu
Bạn đang đọc truyện Xuyên Thấu của tác giả Ryu Murakami trên trang tinybook.net. Nhân vật chính của Xuyên thấu là Kawashima Masayuki, anh sống trong một căn hộ tập thể ở vùng ngoại ô. Anh đang làm việc cho một văn phòng thiết kế ở trung tâm thành phố, có một người vợ đẹp và một đứa con mới chào đời, nhìn chung là cuộc sống thường ngày của anh không có gì đáng phàn nàn. Tuy nhiên, không hiểu sao thỉnh thoảng anh lại có cảm giác như \"các dây thần kinh ở mắt, mũi và tai như chập vào nhau và những đốm sáng như pháo hoa lập lòe trước mắt\", anh thấy xung quanh mình như đang ngập ngụa \"một mùi cháy khét của mỡ động vật\" và mỗi lúc như vậy anh lại không thể kiểm soát nổi bản thân mình. Lúc đó, trong anh như có một nỗi đe dọa, ám ảnh anh rằng có thể một lúc nào đó, anh sẽ dùng cái dùi đập đá đâm chính đứa con gái bẻ bỏng của mình. Và để có thể thoát khỏi nỗi ám ảnh đó, anh đã quyết định sẽ phải đâm một người phụ nữ khác. Kết quả là đã có một cuộc hội ngộ tương phùng kỳ lạ giữa một người đàn ông có mưu đồ giết người và một người phụ nữ mang ý định tự sát, một cuốn tiểu thuyết tâm lý có thể gây cho người đọc cảm giác căng thẳng hồi hộp ngay từ trang đầu tiên cho đến tận trang cuối cùng.\"... Một chiếc dùi đập đá sắc nhọn, một giọng nói cứ luôn văng vẳng bên tai giục giã Kawashima Masayuki, khung cảnh đêm đông rét buốt hay một vết thương lòng nhức nhối, một nỗi ám ảnh dai dẳng, một nỗi sợ mơ hồ cứ luôn đeo bám hai nhân vật chính, đòi hỏi những con người trong xã hội đương đại phải có một cái nhìn cảm thông sâu sắc đối với những đứa trẻ bị hành hạ, bị ngược đãi ngay trong chính gia đình của mình. Một cuộc tương phùng kỳ lạ giữa người đàn ông có mưu đồ giết người và người phụ nữ mang ý định tự sát...Một sự bù trừ, đối xứng hoàn hảo mà cũng rất hài hước, mỉa mai giữa người mẹ vô tình của người đàn ông có mưu đồ giết người và người cha đáng xấu hổ của cô gái mang ý định tự sát...\".\"Đã từ lâu, tôi vẫn luôn ấp ủ dự định viết một cuốn truyện về cuộc hội ngộ giữa một người đàn ông có mưu đồ giết người và một người phụ nữ mang ý định tự sát, một cuốn tiểu thuyết tâm lý có thể gây cho người đọc cảm giác căng thẳng, hồi hộp ngay từ trang đầu tiên cho đến tận trang cuối cùng. ... Đây là lần đầu tiên tôi thấy các nhân vật mà mình sáng tạo ra được tôn trọng như vậy, và tôi nghĩ rằng, từ nay về sau, tôi cũng sẽ học được cách nhìn nhận sâu sắc hơn khi viết những cuốn tiểu thuyết.Trong nền văn hóa của đất nước này chứa đựng những kỹ năng và cả những truyền thống bao trùm lên và đòi hỏi phải giấu đi những gì là biểu hiện của hành vi ngược đãi trẻ em. Tất cả các phương tiện thông tin đại chúng trong khi mải miết chạy theo những tin tức thị trường sốt dẻo, đã bỏ mặc những đứa trẻ bị ngược đãi ngoi ngóp trong tiếng kêu cứu vô vọng. Vì vậy, tôi đã học được rằng, cố gắng tưởng tượng và diễn đạt cho mọi người hiểu được những tiếng kêu than, những lời thì thầm của những con người bé nhỏ khốn khổ kia chính là công việc của các tiểu thuyết gia\".Ryu Murakami đã nói như vậy về quá trình hoàn thành cuốn tiểu thuyết này của mình. Và có thể, cũng chính vì điều đó mà Xuyên thấu ấn tượng không chỉ bởi cảm giác căng thẳng, hồi hộp đeo bám bạn đọc từ trang đầu tiên cho đến tận trang cuối cùng. Hơn tất cả, tác phẩm là lời cảnh tỉnh con người hiện đại hãy có một cái nhìn cảm thông sâu sắc đối với những đứa trẻ bị hành hạ, bị ngược đãi ngay trong chính gia đình mình. Ryu Murakami đã làm được điều mà ông muốn: \"Cố gắng tưởng tượng và diễn đạt cho mọi người hiểu được những tiếng kêu than, những lời thì thầm của những con người người bé nhỏ khốn khổ\".

Dị Thế Thần Ma

tinybook tinybook
Dị Thế Thần Ma
Bạn đang đọc truyện Dị Thế Thần Ma của tác giả Lạc Diệp Vô Tình trên trang tinybook.net. \"Đoàn Thiên Vũ - một siêu cấp sát thủ trong thế giới ngầm một lần thi hành nhiệm vụ bị người yêu và tổ chức phản bội,đã đồng quy vụ tận cùng kẻ địch cuối cùng cơ duyên xảo hợp xuyên việt tới dị giới tới Ma Giới.Ở đây,hắn chỉ là một kẻ sống thầm lặng,dưới sự ruồng bỏ của Gia tộc vì cơ thể hắn theo cách nói của Ma Giới là hỗn độn thể chất - Thể chất siêu cấp phế thải không thể tu luyện đấu khí hay ma pháp nào cả.Cuộc sống thầm lặng trôi qua,người trong Gia tộc dường như đã quyên mất sự tồn tại của hắn,nhưng không ai có thể ngờ được rằng trong một lần kì ngộ hắn vô tình gặp được \"Hồn Độn Chân Quyết\" vốn là một trong những vô thượng pháp quyết mà Hồng Quân lão tổ tu luyện từ thời hồng hoang đã từng gây chấn động tu chân giới cùng và Vô thượng chân quyết thượng cổ của của tổ tiên Đoàn gia: \"Chân Kiếm Quyết\",bắt đầu con đường cường giả của của mình...\"

Đan Khí Thần Tôn

tinybook tinybook
Đan Khí Thần Tôn
Tóm tắt nội dung truyện Đan Khí Thần Tôn nói về Thiên Linh giới. Một dị giới huyền bí của cường giả.

Trấn Phong, một kỹ sư, một game designer, một game thủ người Mỹ gốc Việt sau khi chết chuyển kiếp xuyên việt đến Thiên Linh giới huyền huyễn.

Với trí thức của người hiện đại Phong thay đổi dị giới. Để trở thành cường giả cậu ta đã phải cải biến tư duy của người hiện đại để sinh tồn trong thế giới cường giả vi tôn. Với niềm tin có thể trở lên mạnh mẽ để trở lại địa cầu Trấn Phong đã tìm được cơ duyên của mình, từng bước tu luyện và trải qua các hiểm nguy. Chỉ trở lên mạnh mẽ mới có thể nắm bắt được định mệnh của mình, mới nắm giữ được tài phú và theo đuổi được nữ nhân của mình.

Liệu Phong có chống lại được sự cám dỗ của quyền lực, sức mạnh và địa vị xã hội hay không? Hay chỉ vì chấp niệm của kiếp trước xuyên không mà phải buông bỏ tất cả để quay lại địa cầu nơi người vợ và đưa con nhỏ đang chờ đợi. Liệu địa cầu còn cái gì cho cậu lưu luyến hay sự ảo diệu của dị giới sẽ hấp dẫn Phong đến quên luôn cả lối về? Hãy đọc truyện và tìm kiếm câu trả lời cho riêng mình.

Cứu Thế Đi Nhân Vật Phản Diện

tinybook tinybook
Cứu Thế Đi Nhân Vật Phản Diện
Truyện online hay Cứu Thế Đi Nhân Vật Phản Diện nói rằng cũng đều đột ngột bị biến thành BOSS phản diện—— người ta là xuyên không qua, còn cô là phản xuyên.

Thủ hạ của người ta sẽ nói: \"Xin hãy hủy diệt thế giới đi, đại nhân!\"

Mà thủ hạ của cô lại nói: \"Mỗi ngày hãy làm một việc thiên đi, đại nhân!\"

Mạc Vong: \"... Cậu chắn chắn không làm sai chức trách ư? !\" Nhân vật phản diện đi làm chuyện tốt?!

Thủ hạ A: \"Tam quan [1] của ngài đã trở nên vặn vẹo, xin hãy cho phép tôi tiến hành sửa chữa.\"

Thủ hạ BCDE...

Cứ như vậy, hành trình Mạc Vong \"bị bắt làm truyện tốt\" bắt đầu, vấn đề là ——

Mỗ thanh mai trúc mã nhảy ra: \"Khốn nạn, còn không mau buông bà cụ kia ra, hãy xem kiếm dũng giả của tôi!”

Mạc Vong: \"... Tôi chỉ là muốn đỡ bà ấy qua đường mà thôi! Hơn nữa chúng ta biết nhau mười lăm năm, cậu biến thành anh hùng hồi nào vậy!\"

Nội dung chính: xuyên qua thời không đến dị giới. Mong các bạn sẽ ủng hộ.

Thiên Văn

tinybook tinybook
Thiên Văn
Tác giả Tang Thượng đã giới thiệu đến với bạn đọc một truyện mới khá đặc sắc và thú vị, truyện với nhan đề Thiên Văn. Đây là một truyện đầy sức hút, không lạ cũng không quen tưởng chừng khi đọc truyện bạn sẽ dễ bị cuốn vào mạch truyện đầy tính sáng tạo và sống động này. Đọc truyện để trải nghiệm hành trình phiêu lưu, để cùng đi tới những gì còn ẩn giấu

Những bí ẩn chưa được tháo gỡ, những nhân vật kì lạ xuất hiện trong tập một seri Thiên Chi Mê sẽ tiếp tục đưa bạn đọc đến với chuyến phiêu lưu kì lạ hơn, mạo hiểm hơn với đường ranh giới sinh tử mong manh trong Thiên văn. Và một lần nữa, nhà văn Tang Thượng sẽ lại khiến độc giả phải tự mình giải đáp những bí ẩn nằm sâu dưới lòng đất qua từng trang sách. Cái chết đột ngột của họa sĩ tài ba Tôn Anh Thạch không chỉ khiến cô cháu gái Tiêu Vi hoang mang cùng cực mà còn đẩy cô vào một cuộc điều tra hết sức kì quái khi phát hiện ra mảnh da lưng của người cậu đã bị lóc ngay trong ngày hạ táng.

Men theo những dấu vết mơ hồ mà người cậu để lại, Tiêu Vi dần phát hiện ra điều mà ông định nhắn nhủ nằm ngay trong bức họa Cổ Tháp Cẩm Châu cũ kĩ trong nhà. Cùng với cô bé nghệ nhân xăm hình Đường Nhã Kỳ và anh chàng đặc công ít nói Lão Mục; Tiêu Vi tìm đến ngôi Cổ Tháp, tiếp tục lần theo câu chuyện đầy ám ảnh của người cậu ruột. Từng chướng ngại được vượt qua đã đưa họ dần chạm vào cánh cửa của nền văn minh cổ đại bị cát bụi khoả lấp hàng nghìn năm, một thế giới thần bí tồn tại song song với cuộc sống hiện đại dần hé lộ.

Nếu những tầng khóa hiểm hóc trong Thiên tỏa đã quyến rũ được bạn đến với Thiên văn, thì chắc chắn những hình xăm đầy ma mị và những câu chuyện nửa hư nửa thực đằng sau đó sẽ khiến bạn phải bàng hoàng tự hỏi: Có phải lịch sử Trung Hoa là một cái đáy kép, mà những gì ta biết chỉ là một phần bề nổi mà thôi? Từ Cố Cung Thẩm Dương đến Cổ Tháp Cẩm Châu, những truyền nhân của Tứ đại kì môn đã dần bước ra từ bóng tối. Ai là bạn, ai là thù trong cuộc chiến cân não với đám người bí ẩn? Và, ẩn tàng dưới lòng đất sâu, kho báu nào có thể xoay chuyển được toàn bộ thế cờ?

Những tình tiết li kì kết hợp nhuần nhuyễn với yếu tố thần bí trong văn hoá phương Đông đã đẩy kịch tính lên cao độ và cuốn hút người đọc bằng chính giọng văn đa màu sắc đầy mê hoặc của nữ cảnh sát kiêm nhà văn trinh thám tài năng. Tang Thượng quả thực luôn biết cách thử thách thần kinh của độc giả, khiến họ luôn trong trạng thái hồi hộp cao độ và bị cuốn vào nội dung câu chuyện lúc nào không hay. Tập hai của Thiên Chi Mê hứa hẹn sẽ đưa bạn đọc đi từ bất ngờ này sang kinh ngạc khác, khi mà những bí mật lịch sử của đất nước Trung Hoa huyền bí được hoà quyện cùng giọng văn đầy mê hoặc của Tang Thượng.

Mời bạn cùng theo dõi truyện trinh thám này, cùng thỏa sức tưởng tượng với tác giả, cùng đi, cùng trải nghiệm và quan trong hơn hết là những gì còn lại sau khi đọc tác phẩm này. Hãy cùng đọc những truyện khác cùng thể loại như: Tổ Trinh Thám Linh Dị, Vực Ngoại Thiên Ma,...

Yên Ba Giang Thượng Sử Nhân Sầu

tinybook tinybook
Yên Ba Giang Thượng Sử Nhân Sầu
Nhan đề truyện Yên Ba Giang Thượng Sử Nhân Sầu cũng đã cho ta thấy một cái nhìn thế thái nhân tình có chút đượm buồn. \" Trên sông khói sóng cho buồn lòng ai \"

Đọc truyện người đọc dễ nhận ra nỗi buồn nhân thế đến vô hạn, mộng thực mơ thường có chút buồn, chút đau. Đâu là chút mê man chìm trong cõi ảo, là chút yêu thương giữa chuỗi ngày tàn, một chút huy hoàng rồi chợt tắt lại có chút cuồng say.

Cuộc sống này vốn dĩ là như vậy thực ảo, lòng ta có chút gơn sóng lăn tăn, phải làm sao giữa chốn phù du này tìm được đâu một bến đỗ cho tâm hồn, không lang thang vô định, những nhân vật trong truyện dường như đang mê mải tìm cho mình một triết lý nhân sinh, tìm cách thoát khỏi cuộc sống nghèo nàn. không phải ở vật chất mà là trong chính con người.

Truyện dị giới này qua ngòi bút của tác giả Ngân Khiết mang trong mình một mạch chảy văn chương, chạm đến góc tâm hồn, có cái gì khẽ đọng, khẽ bay. Còn bạn thì sao, góc khuất của tâm hồn là ở đâu, đọc để sống chậm lại và hiểu nhiều hơn.

Quỷ Hô Bắt Quỷ

tinybook tinybook
Quỷ Hô Bắt Quỷ
Bạn đang đọc truyện Quỷ Hô Bắt Quỷ của tác giả Ba ngày ngủ hai trên trang tinybook.net. Một trạch nam gàn dở mướn nhà trọ, bên cạnh nhà trọ là một khu nghĩa địa. Sau khi bị một sự việc ma quái hù dọa, hắn tức giận và quyết định... đào mộ. Cuối cùng, sau chuyến \"đào mộ\" bất đắc dĩ, hắn có được quyển sách Phục Ma do Quỷ Cốc Tử để lại. Bạn không biết Quỷ cốc tử ư? Không sao, hãy đọc tạm bản profile sơ lược ở bên dưới:Quỷ Cốc Tử (Gui Guzi-鬼谷子) là nhân vật trong lịch sử cổ đại Trung Quốc. Họ tên không rõ ràng con người ông được người đời sau hư cấu nên mang tính huyền bí, theo sách Đông Chu Liệt Quốc thế kỷ 1 TCN tên ông là Vương Hủ, người đời Tấn Bình Công Trung Quốc, là bạn thân của Tôn Tử và Mặc Địch. Ông là một nhà tư tưởng, nhà truyền giáo, có rất nhiều học trò theo học, trong số đó có nhiều người trở nên nổi tiếng thời Xuân Thu Chiến Quốc. Bốn học trò được nổi tiếng hay được nhắc đến là Tôn Tẫn người nước Tề, Bàng Quyên và Trương Nghi người nước Ngụy, Tô Tần người Lạc Dương (kinh đô nhà Chu).Theo các sách sử, ông là người thông thạo pháp thuật, kiến thức sâu rộng, sau khi về ở ẩn, ông sống trong một hang núi gọi là \"Quỷ Cốc\" (hang quỉ), bởi chỗ đó núi cao, rừng rậm, âm khí nặng nề, không phải chỗ cho người ở. Tên \"Quỷ Cốc Tử\" do ông tự đặt ra cho mình. Người đời thường gọi ông là Quỷ Cốc tiên sinh. ông sống thọ và được coi là ông tổ của các thuật tướng số, bói toán, phong thuỷ...Ặc, Quỷ Cốc Tử có tên trùng với tên với hắn đấy. Đúng, hắn tên Vương Hủ. Và đây là bộ truyện Quỷ hô bắt quỷ, một bộ truyện tràn ngập màu sắc giải trí. Hãy theo dõi và cảm nhận. Chào thân ái và quyết thắng!!! (Mượn câu này của bạn Ngố, dịch giả truyện Vô hạn khủng bố nhé)

Hắc Bì Bút Kí Bản

tinybook tinybook
Hắc Bì Bút Kí Bản
Truyện Hắc Bì Bút Kí Bản của tác giả A Đậu là câu chuyện đam mỹ xuyên việt dị giới, ma pháp, lý trí trung dung xuyên việt công , ám hệ ma pháp sư tiểu thụ.

Tiểu công sống ở thời ngôn tình hiện đại không biết tại sao lại xuyên không đến dị thế, cũng tại đây hắn phải làm quen lại cuộc sống và cũng quen biết được một tiểu thụ làm pháp sư.

Chuyện không quá ngược mà nhẹ nhàng bình bình mời các bạn đọc truyện và theo dõi nhé.

Dương - Bình - Nhi​

tinybook tinybook
Dương - Bình - Nhi​
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Dương - Bình - Nhi​

Tác giả: Lý Nhật Du

Thể loại: dị giới nữ cường, khoa huyễn

Nội dung truyện: Lang thang dọc khu phố sau khi tan ca suốt hơn hai giờ mà Bảo Bình không biết nên đi đâu nữa. Cô cũng không biết có phải cô đã sống quá lâu rồi nên cuộc sống với cô không còn gì thú vị. Bảo Bình không còn nhớ từ khi nào cô xuất hiện trên thế gian này nữa. Cô đã từng sống cuộc sống của nhiều người, đã diễn nhiều vai, đã đi nhiều nơi, đã nhìn thấy nhiều thứ, cũng phải trải qua nhiều chuyện vui buồn... Tất cả đã biến cô thành một thứ (không phải một người) không còn cảm nhận được sự tồn tại của chính mình.

Mọi bí mật trên thế gian đều như đã được kinh qua không còn gì hấp dẫn để cô tìm hiểu. Bảo Bình cứ ngồi đó để mặc thời gian trôi, ánh mắt trầm mặc thả vào hư vô. Không rõ có thứ gì tồn tại trong ánh mắt trống rỗng ấy. Dù xe cộ chạy ầm ầm xung quanh, tiếng cười nói, tiếng cãi nhau vang lên liên tục hỗn độn, tiếng cây cối lay động chuyển mình, tiếng thời gian vội vã rời đi, Bảo Bình vẫn ngồi đó không chút vấn vương. Bảo Bình cảm giác cuộc sống này, vai diễn hiện tại của cô thật vô vị. Cô chỉ biết nhìn và nghe mọi thứ, để mặc vạn vật vây quanh mà không chút đoái hoài.

Cực Phẩm Hệ Thống

tinybook tinybook
Cực Phẩm Hệ Thống
Các bạn quá chán với cốt truyện . Phế vật -> được hệ thống->buff-> đi đánh người -> win-> thua->buff->win???

Nếu vậy hãy đọc truyện Cực Phẩm Hệ Thống. Hệ thống có buff mạnh nhưng đan xen vào đó là những pha củ hành nhân vật chính khiến độc giả cảm thấy đau đầu!!! Mời đón xem nhân vật chính của chúng ta phải chịu đựng những gì???

---------------------------------------*******-----------------------------

Cuộc đời không như mơ , cũng chả như phim . Đặng Dịch, một thanh niên nghèo , thất nghiệp , gia đình nợ nần chồng chất , hắn có biết bao nhiêu là mộ tưởng nhưng cũng phải bở dở tất cả......Tưởng chừng khi mà mọi thứ sắp kết thúc , hắn có thể tiếp tục hoàn thành giấc nhưng mà đúng thật đời nó không như. Sự cố lại xẩy ra đột....Hắn chết!!!!Thế nhưng….Chết là hết ư?!! KHÔNG!! Hắn trùng sinh dị giới. Một thế giới võ giả vi tôn , kẻ mạnh đàn áp kẻ yếu , nơi mà chỉ có thực lực mới có quyền lên tiếng!!.

Cái gì? Ngươi thiên phú trác tuyệt? Có bằng cái hệ thống chết tiệt của ta không?

Cái gì?Ngươi sức mạnh thông thiên? Thế ta hỏi có bằng cái hệ thống chiết tiệt của ta không??

Cái gì?Ngươi thông thái vô song , cái gì cũng biết?? Thế ngươii biết cái hệ thống chết tiệt của nó ta từ đâu chui ra không?

Cái gì?Ngươi có tam thê tứ thiếp , con cháu đầy đàn?? Ờ rồi cái hệ thống không có , nhưng mà ta có!!1

Đầu đội trời , chân đạp dép , thiên ý một đường tung hoàng dị giới ,quét ngang mọi thứ . Tu vi thông thiên một đời không sợ trời , không sợ đất chỉ sợ hệ thống.

......

P/s : Truyện có nhiều đoạn nhảm nhí và hài hước, mọi người đọc và thư giản.

Lịch ra chương : Một tuần 5 chương, có thể nhiều hơn nếu có động lực (....)

Lại một lần nữa đa tạ.

Nhi Tử Dị Năng Của Mẫu Thân Hỏa Thần

tinybook tinybook
Nhi Tử Dị Năng Của Mẫu Thân Hỏa Thần
Tóm tắt nội dung truyện Nhi Tử Dị Năng Của Mẫu Thân Hỏa Thần là tựa truyện dị giới nói về Vân Liệt Diễm, tổ trưởng tổ đặc công dị năng quốc tế, danh hiệu “Hỏa thần”, một khi xuyên không qua, trở thành thất tiểu thư ngu ngốc của thừa tướng Đông Thịnh quốc, biệt danh “kinh thành đệ nhất ngốc tử”.

Tứ hôn?

Mất hứng, nghênh ngang rời đi, thuận tiện đốt nửa tòa thành!

Mang thai?

Ngươi là cha của con ta?

Hừ! Xem ta giáo huấn ngươi như thế nào!

Mời các bạn cùng theo dõi truyện xuyên không hay nhất trong tuần. Truyện hứa hẹn mang đến những tình tiết đầy mới lạ và hấp dẫn cho bạn đọc.

Đan Vũ Càn Khôn

tinybook tinybook
Đan Vũ Càn Khôn
Đọc truyện đan vũ càn khôn của tác giả Hỏa Thụ.

Thiên phú cao hơn nữa , cũng sợ đan dược !

Chỉ cần đan dược luyện được hảo, không có thiên tài đánh không ngã !

Lánh đời đan cửa đích duy nhất đệ tử Tần Phàm, từ linh dược bần phạp đích địa cầu xuyên qua đến khắp nơi linh dược nhưng luyện đan sư nhưng cực kỳ thưa thớt đích võ giả thế giới.

Từ vi mạt võ đạo bắt đầu, thu tập ma loại, luyện thành trong thiên hạ cường đại nhất đích thể phách !

Phấn phát với thần ma đất, đột phá mệnh cách, tiếu ngạo tam giới, diễn dịch ta đan vũ càn khôn !

Đây là truyện đầu tiên mình đọc mà nhân vật chính chung thủy với vị hôn thê của mình.Các truyện khác toàn xuyên việt xong bỏ luôn vị hôn thê hoặc bị hôn thê bỏ. Nhân vật chính của truyện là Tiểu Phàm sau khi qua cơn bạo bệnh đã trở thành một con người mới, cuộc sống mới cũng từ đó bắt đầu và cũng nhiều biến cố xảy đến với hắn.

Linh Hồn Ác

tinybook tinybook
Linh Hồn Ác
Bạn đang đọc truyện Linh Hồn Ác của tác giả Maxime Chattam trên trang tinybook.net.Maxime Chattam sinh năm 1976 tại Herblay, Val-d’Oise. Thuở nhỏ, anh rất hay đến Mỹ và thường xuyên lưu lại New York, Denver hoặc Portland – nơi anh lấy làm bối cảnh cho tiểu thuyết Linh Hồn Ác. Năm 23 tuổi, sau khi viết hai tác phẩm mà không gửi tới bất kỳ nhà xuất bản nào, Maxime đăng ký theo học một khóa về tội phạm học ở trường Saint-Denis.   Cuốn tiểu thuyết kinh dị đầu tay của anh, Triều Đại Thứ Năm, đã được xuất bản dưới danh Maxime Williams vào năm 2003 và đạt giải Tiểu thuyết hư cấu tại Liên hoan Gérardmer. Hiện Maxime Chattam dành toàn bộ thời gian của mình cho sự nghiệp viết lách, đặc biệt chuyên về thể loại trinh thám kinh dị. Sau bộ ba tiểu thuyết Linh Hồn Ác, Trong Bóng Đêm và Những Bùa Chú, anh còn viết ba tiểu thuyết hết sức ăn khách khác: Máu Thời Gian, Những Bí ẩn Của Sự Hỗn Loạn và Những Loài Ăn Mồi. Linh Hồn Ác được trao giải Sang d’Encre cho tiểu thuyết trinh thám xuất sắc nhất.

Ma Thần Tướng Quân

tinybook tinybook
Ma Thần Tướng Quân
Bạn đang đọc truyện Ma Thần Tướng Quân của tác giả Kiều Phong trên trang tinybook.net. Nhà khảo cổ học Dương Chính trong lần tình cờ phiêu lưu đến một bộ lạc, đã bị một báu vật lạ đời thu hút, chuyển đến một thế giới vô cùng xa lạ. Anh ta bắt đầu một đoạn nhân sinh dũng mãnh và hào hùng, bắt đầu từ một anh lính làm bia đỡ tên, chỉ xứng là những vật hy sinh cho hai bên tham gia chiến trận. Nhưng biết bao kỳ ngộ đã xảy ra, làm sát thủ, làm tình nhân, làm tướng quân, làm Ma thần. Công hay là tội? Ái tình là vật chi? Thế giới ấy kỳ ảo thế nào?

Vô Hạn Tiến Hóa

tinybook tinybook
Vô Hạn Tiến Hóa
Bạn đang đọc truyện Vô Hạn Tiến Hóa của tác giả Thiên Thu Vô Ngân trên trang tinybook.net. Bảo Lâm luôn nghĩ rằng mình đang chết , chết từ lúc mình sinh ra hắn luôn ở trong sự sắp đặt của cha mẹ hắn .Hắn mong một ngày mình sẽ gặp được một sự bất ngờ, một động lực để sống tiếp cuộc sống buồn tẻ và chán ngắt của mình. Mong mình có thể được sống thật sự.

Quỷ Vương Thứ Phi: Toàn Hệ Triệu Hồi Sư

tinybook tinybook
Quỷ Vương Thứ Phi: Toàn Hệ Triệu Hồi Sư
Siêu phẩm của Túy Khinh Cuồng mang tên Quỷ Vương Thứ Phi: Toàn Hệ Triệu Hồi Sư nói về danh hiệu \"Tiểu hồ ly\" ám dạ sát thủ, xuyên không đến Cửu tiểu thư phế vật của Liễu gia. Khí mạch nàng bị phế, bị đích tỷ ức hiếp, bị mẹ kế làm nhục? Tỷ tát mặt ngươi, hủy thân ngươi, cho ngươi thân bại danh liệt!

Một đường đen tối làm việc xấu, truyện cũng không ngờ rước hậu họa, bị ngốc vương đầy trời theo đuổi.

\"Lại đuổi theo ta, ta liền phế ngươi.\"

Ngốc vương cười: \"Phế tài xứng phế vật, trời sinh một đôi!\"

Kẻ nào vô liêm sỉ nói cho nàng, hắn là ngốc tử. Kẻ này rõ ràng chính là một pho tượng vô sỉ!

Thể loại: dị giới, sủng, vương phi, nữ cường, phúc hắc

Vương Phi, Người Đừng Giết Vương Gia!

tinybook tinybook
Vương Phi, Người Đừng Giết Vương Gia!
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Vương Phi, Người Đừng Giết Vương Gia!

Tác giả: Rin_Rin

Thể loại: Dị giới nữ cường, ngôn tình sắc

Nội dung truyện:

Đường đường là chiến thần Lãnh Thiên Quốc, nhị Vương Gia được người người xưng tụng là nam nhân lãnh khốc, vô tình mà giờ đây đang chạy khắp Lang Gia thành với bộ dáng vô cùng chật vật. Đơn giản, vì ngài đã chọc giận Vương phi của mình.

Đoạn ngắn

\" Tha ta đi, ta bị bọn họ lừa vào thanh lâu mà \" nam tử bạch y đang núp sau lưng đương kim hoàng đế Lan Ngọc quốc kêu oan.

\" Ra đây cho ta, đi thanh lâu là một tội, tội thứ hai là bị lừa đi thanh lâu mà không biết \" một nữ tử khuynh thành cầm kiếm chỉ vào hai nam nhân cao hơn mình cái đầu, khuôn mặt xinh đẹp đầy tức giận.

\" Ta không liên quan mà \" vị hoàng đế nào đó bị kẹp ở giữa đang không ngừng nguyền rủa mấy vị huynh đệ của mình.

Thuộc thể loại xuyên không hay, truyện còn những yếu tố chưa được bật mí đâu, cứ đọc sâu sẽ rõ nhé.

tinybook Kho Sách
Chat