Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng Chương 12 Tiêu : Liếc Mắt Phá Nam Nhân

Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng
Tác giả: Thất miên thất dạ
Thể loại: Dị Giới
Nguồn: wattpad; Editor: shiroinu980
Số chương: 110
Lượt xem: 6742
Tóm tắt nội dung:
Tiêu : Liếc Mắt Phá Nam Nhân Chương 12
Tổng số chương: 110
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Ác Mộng Cùng Sống Lại - A Diện Chương 1 Q.1 31/03/2017
2
Xem
Tạ: Gặp Gỡ (Thượng) Chương 2 Q.1 02/04/2017
3
Xem
Tạ: Gặp Gỡ (Hạ) Chương 3 Q.1 02/04/2017
4
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Thượng) Chương 4 Q.1 02/04/2017
5
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Trung) Chương 5 Q.1 02/04/2017
6
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Hạ) Chương 6 Q.1 02/04/2017
7
Xem
Tạ: Kết Bạn Chương 7 Q.1 02/04/2017
8
Xem
Tiêu: Não Tinh Chương 8 Q.1 02/04/2017
9
Xem
Tạ : Hoàng Tước Chương 9 Q.1 02/04/2017
10
Xem
Tiêu : Bạn Thân Chương 10 Q.1 02/04/2017
11
Xem
Tạ : Tranh Phong Chương 11 Q.1 02/04/2017
12
Xem
Tiêu : Liếc Mắt Phá Nam Nhân Chương 12 Q.1 02/04/2017
Quả nhiên giống như tôi dự liệu, bạn thân An Nhiên đối với tôi mà nói, là phiền phức tồn tại, tôi thật muốn ngăn chặn miệng nàng ồn ào, đâm mù ánh mắt nàng làm càn, bẻ tứ chi nàng quấn quýt lấy An Nhiên không tha. Nhưng tôi muốn làm nhất, là bẻ gảy cái cổ tinh tế của nàng, làm cho nàng cũng không bao giờ có thể tiếp tục chiếm cứ vị trí bên người An Nhiên. Nhưng tôi biết rõ, chỉ có thể là muốn mà thôi.

Thu hồi ánh mắt tiếc nuối, tôi nhẹ nhàng đứng dậy trên ghế sa lông hôm qua ngủ, vươn người một cái.

Buổi tối là lúc tất cả xác sống hoạt động nhiều nhất, nghĩ đến những người kia bị hành hạ đến tinh thần căng thẳng một đêm chưa ngủ. Dù vậy, lại có bao nhiêu người có thể quyết định mạo hiểm một lần phá vòng vây đây?

A, con người a. Chỉ biết bắt nạt kẻ yếu là cường hãn , rụt rè khiếp đảm là thái độ bình thường. Các ngươi ở trước mặt xác sống yếu đuối như vậy, có tư cách gì sống tiếp?

Đến bên cửa sổ nhìn ngó, sắc trời mờ mờ, nắng sớm tinh khôi, nếu là không có những xác sống không an phận kia, xác thực là một sáng sớm tốt đẹp.

Tay hất dao một cái giải quyết một con xác sống dưới lầu kêu gào nhiều nhất, tôi thả nhẹ bước chân đi tới một bên khác sô pha, thay An Nhiên đắp lại chăn, hoàn cảnh như vậy mà còn ngủ đến hương vị ngọt ngào như thế, chắc là mệt chết đi. Có nên xuất phát tối nay hay để cho nàng ngủ thêm một chút đây?

Liếc mắt nhìn đồng hồ trên tường, 6 giờ 22 phút, còn sớm.

"Ân a..." Âm thanh nói mớ nho nhỏ có chút khàn khàn gần tỉnh , như là hòa tan sô cô la, có xúc cảm như tơ nhung, tâm tình tối tăm của tôi trong nháy mắt liền trở nên sáng lạn bởi vì dáng vẻ đáng yêu khi nàng mơ mơ màng màng mở ra đôi mắt mờ tịt.

"Tỉnh rồi?" Đưa tay sờ soạng sờ mặt nàng, gò má mềm mại mà ấm áp, nhiệt độ làm người lưu luyến không rời, nàng thuận thế ở trong lòng bàn tay tôi sượt hai lần, như cún con vẫn chưa cai sữa, sau khi ngáp một cái con mắt ướt sũng nhìn về phía tôi, thật lâu mới phục hồi tinh thần lại.

"... Tiêu?" Nàng nghi hoặc mà gọi tôi một tiếng, tựa hồ cảm giác được da thịt tôi lạnh lẽo, giật mình một hồi, vẻ mặt bỗng nhiên có chút cứng ngắc, từng chút từng chút đem mặt dời khỏi lòng bàn tay tôi, nghiêng đầu đi nhỏ nhỏ thanh nói rằng, "Sớm, chào buổi sáng..."

A, vẫn là mới vừa tỉnh ngủ thì phản ứng càng tự nhiên, càng khiến tôi yêu đây.

"Sớm." Tôi ngoắc ngoắc môi, thân đứng thẳng, hai ba bước đi tới ghế sô pha của một người khác, nhấc chân đá một hồi nha đầu ngủ đến không hề có một chút hình tượng kia: "Dậy."

Còn không chạm được chân nhỏ của nàng, cái người nước bọt phân tán bốn phía kia lại đột nhiên thu hồi chân, xoay người đứng lên, bày ra tư thế công kích đối mặt tôi, một luồng hừng hực áp lực tự nhiên toả ra, mặc dù nàng vẫn chưa có mở mắt ra.

Đây chính là cái gọi là cao thủ võ lâm phản xạ có điều kiện sao? Rất tốt. Có thể người này cũng không có nhìn qua giống người ngu ngốc như vậy.

"A... Cô làm gì a!" Nàng dụi dụi con mắt, làm như bất mãn tôi đánh thức nàng, "Khi tôi ngủ không nên tới gần, cẩn thận tôi đánh cô nha!"

Không để ý sự uy hiếp của nàng, tôi ném cho nàng một bình nước, sau đó từ trong không gian tìm ra ba túi ba lô cỡ lớn, từng người nhét một chút lương khô cùng đồ dùng hàng ngày vào, lại chọn một chút dụng cụ nhỏ sẽ dùng đến, phân biệt đưa cho các nàng.

Trên người có dị năng không gian cũng không thích hợp nói cho mọi người đều biết, để tránh khỏi đưa tới phiền phức không tất yếu, vì thế nên ra ngoài vẫn là cần mang theo ba lô che dấu tai mắt người.

Nhanh chóng rửa mặt xong xuôi, thời gian đúng 6 giờ 37 phút, An Nhiên và nha đầu kia liếc mắt nhìn nhau, không tiếng động mà giao lưu một phen, liền do nàng đi ở phía trước đánh trận đầu, chính mình thì lại đứng phía trái đằng sau tôi, một trước một sau đem tôi vây vào giữa trạng thái bảo vệ, tôi âm thầm nhíu nhíu mày, thực sự không thích loại hiểu ngầm này của các nàng. Nhưng cũng vui vẻ vờ ung dung, tiếp nhận các nàng sắp xếp. Dù sao, tôi vẫn luôn đóng vai nhân viên hậu cần không có lực công kích.

Nghe An Nhiên nhắc qua, bạn thân nàng là dị năng loại tốc độ, bản thân cũng là cái thiên tài đánh lộn. Như vậy, xông pha chiến đấu chức trách lớn liền muốn giao cho nàng.

Nghĩ đến đây, tâm tình của tôi tốt hơn không ít, ở bên trong ánh mắt kinh ngạc nàng đưa cho nàng một cái cảnh côn lấy được trong phòng an ninh.

Nha đầu kia áng chừng một chút cây gậy trong tay, hướng tôi gật đầu ra hiệu, kéo cửa ra, đang muốn bước ra đi, lại đột nhiên dừng lại, tôi không hiểu nghiêng người sang xem, trước đây rõ ràng không có cảm giác xác sống đến ngoài cửa. Đối diện cửa bảo vệ cũng đồng thời mở ra, hiện ra một nam nhân trẻ tuổi vác lấy bóc lớn.

Hắn đeo một bộ mắt kính gọng đen, tướng mạo bình thường, vóc người cũng gầy yếu, da dẻ bệnh trang như quanh năm không thấy ánh mặt trời. Nhưng tôi từ trên người hắn không cảm giác được khí tức đồng loại, lúc này mới kiềm chế sát ý đột nhiên nổi lên.

Hắn lấm lét nhìn trái phải một hồi, biểu hiện vốn là có chút lén lút khi nhìn thấy chúng tôi, nói chính xác là nha đầu đứng trước tôi thì đột nhiên sáng ngời, vung lên một nụ cười ánh mặt trời: "Hello ~ "

Không có người trả lời hắn.

Nha đầu kia không để ý hắn lấy lòng, quay đầu đối với tôi cùng An Nhiên thấp giọng nói: "Không biết nơi nào đến bệnh thần kinh, đừng để ý tới hắn. Bên kia có cái tường thông đến sân nhà tầng một, chúng ta nhảy xuống, rồi vòng vào trong nhà để xe, như vậy sẽ không khiến xác sống chú ý nhiều."

Tôi gật đầu biểu thị hiểu rõ, An Nhiên cũng không có dị nghị, nam nhân bị quên kia tựa như quen dựa vào lại đây, nhỏ giọng nói rằng: "Không được không được, tuyệt đối không nên đi sân nhà, nơi đó có thật nhiều xác sống!"

Tôi cảm thấy hứng thú nhíu mày, còn chưa nói chuyện, liền thấy Kiều Tử Mặc đột nhiên quay đầu lại, trừng mắt người đàn ông kia, khí thế hùng hổ nói: "Làm sao ngươi biết nơi đó đều là xác sống? Ngươi gặp sao! Còn có, ngươi là ai vậy! Lén lén lút lút theo chúng ta là muốn mưu đồ gây rối sao? Thức thời lăn xa một chút, bằng không đừng trách cô nãi nãi thủ đoạn độc ác!"

Người đàn ông kia bị ngữ điệu nàng thâm trầm doạ đến run lập cập, nhưng vẫn đánh bạo nói rằng: "Tôi là nói sự thật! Là tôi cảm giác được! Còn có, tôi không có theo dõi các cô! Tôi ở đối diện nhà cô, tôi tên Ngô Phóng Ca."

"Cảm giác được ? Cái mông ngươi!" Kiều Tử Mặc liếc hắn một cái, khẩu khí vẫn là không quen, "Đối diện nhà chúng tab a năm trước không ai ở!"

"Ai nha không lừa ngươi, ba năm trước tôi mua lại nhà kia liền dời đến rồi, chỉ là bình thường toàn ở nhà, rất ít đi ra ngoài mà thôi..." Hắn vội vàng muốn chứng minh sự trong sạch của chính mình, móc ra ví tiền trong túi, lấy ra thẻ căn cước, tôi tùy ý liếc qua, nhìn thấy ảnh chụp có chút ố vàng trong túi tiền hắn, là bé gái ăn mặc áo đầm.

A, yêu thích trẻ con sao?

Tôi không khỏi nhìn nhiều lần cái người nam nhân tên Ngô Phóng Ca, nhưng cảm thấy có gì đó không đúng, trên người hắn có một loại khí tức đặc biệt, để tôi vô ý cảm giác được bài xích, nhưng lại không phải xác sống trên người bạo ngược khát máu, cũng không giống với phòng thí nghiệm từng ở cảm giác được quỷ dị chết lặng, lại như là thuần túy năng lượng phát tán cùng chảy xuôi... Dị năng giả?

Tôi một lần nữa đánh giá một phen người đàn ông này, trở tay đánh ra một con dao gọt hoa quả dài 20 cm chỉ vào hắn.

"Oa... A ừ..." Hắn sợ đến sắp muốn kêu to, bị nha đầu kia một tay che miệng lại.

Tôi cho ánh mắt khen ngợi, nha đầu này phản ứng không tệ.

"Cô " dao trong tay để lên bên gáy của hắn, hơi dùng chút sức mạnh, "Có dị năng?" Mặc dù là hỏi, nhưng đã có tám phần mười khả năng, ánh mắt của hắn có gợn sóng lớn trong nháy mắt.

Nói quanh co một lúc, khi tôi không nhịn được đè xuống lưỡi dao thì hắn mới vội vàng trả lời: "Tôi tôi tôi, tôi là có một chút không giống với người bình thường!" Cẩn thận mà nuốt ngụm nước miếng, hắn thử dời cái cổ, rời xa lưỡi dao,

"Chính là không biết có phải là dị năng ngươi nói"

Thấy thế, Kiều Tử Mặc trực tiếp một cước đạp lên chân hắn, tàn bạo mà quát lên: "Đừng nghĩ giở trò gian! Nhanh cho lão nương xem năng lực ngươi! Không phải vậy... Hừ hừ, ngươi hiểu!"

Hắn giận mà không dám nói gì nhìn tôi một cái, lại ai oán nhìn lướt qua ác bá Kiều Tử Mặc, xoa xoa chân mình, sau đó nhìn chằm chằm trên tường kính phòng cháy hành lang, một giây sau, cái kính kia bỗng dưng nổ tung, ào ào ào đổ nát một chỗ, mà hắn cũng là một mặt mồ hôi lạnh, uể oải cúi người xuống chống đầu gối của chính mình trực tiếp thở dốc.

"Ý niệm?" Kiều Tử Mặc từ bên trong nháy mắt kinh hãi phục hồi tinh thần lại, ánh mắt cổ quái đánh giá nam nhân bề ngoài xấu xí này, "Không tệ lắm tiểu tử." Tuy là khen, nhưng giọng điệu không nóng không lạnh.

Nhưng người ta lại hiểu lầm ý nàng, cởi bỏ kính mắt của chính mình, nhìn nàng vẻ mặt thành thật nói rằng: "Tôi là người tốt."

Bốn mắt nhìn nhau, nha đầu kia thật giống bị đầu độc vậy, không chớp một cái nhìn về phía con mắt của hắn, cũng lăng lăng lặp lại một câu: "Ngươi là người tốt."

Người đàn ông kia lại từ từ nói: "Tôi lớn lên thật là đẹp trai."

Nàng chầm chậm trừng mắt nhìn, cũng nói theo: "Dung mạo ngươi thật là đẹp trai."

"Mặc Mặc?" An Nhiên đứng phía sau tôi lo âu nhẹ nhàng kêu một tiếng, tôi hướng nàng vung vung tay, ra hiệu yên lặng xem biến đổi.

Không nghĩ tới Ngô Phóng Ca này còn khéo tay như thế, thật là thú vị vô cùng, chờ nha đầu này tỉnh lại, biết mình vừa nãy mất mặt như vậy, có thể hay không giận dữ và xấu hổ muốn chết?

Ý nghĩ bỡn cợt lướt qua, tôi quyết định lưu lại nam nhân thực lực không tệ này, coi như để khiến nha đầu này ngột ngạt, hắn cũng rất có giá trị.

Nói xong hai câu này, hắn rốt cục cũng lại chống đỡ không được, con mắt đỏ đậm, ôm đầu thống khổ ngồi xổm xuống, tôi cũng theo ngồi xổm xuống, từ trong túi đeo lưng lấy ra một bình nước đưa cho hắn: "Ngươi là dị năng loại tinh thần đi... Đầu rất đau? Còn có chỗ nào không thoải mái? Loại năng lực này thời gian sử dụng cùng uy lực là bao nhiêu? Giá trị cực hạn và tác dụng phụ đây?"

Dị năng của hắn rất đặc thù, vận dụng thoả đáng, sẽ tương đương mạnh mẽ. Nếu là có điều kiện, liền có thể lập tức phân tích ra hắn các hạng số liệu chỉ tiêu, nếu có thể làm chút thí nghiệm liền không thể tốt hơn.

Tôi nheo lại mắt, không dấu vết đảo qua đầu óc của hắn, nhiệt cảm so với người bình thường sinh động nhiều hơn, thật muốn giải phẫu nhìn, tiếc nuối lắc đầu một cái, chờ sau này có cơ hội nói sau đi.

"Tiêu, " An Nhiên kéo tay tôi, đem tầm mắt của tôi từ trên người nam nhân kia kéo trở về, "Vừa nãy động tĩnh rất lớn, sẽ đưa tới xác sống... Chúng ta nhanh rời đi!"

"Ừm." Tôi gật đầu, nắm chặt tay nàng , nàng mím môi cười, có loại nội liễm ôn nhu.

Giơ tay hạn chế Kiều Tử Mặc đã phục hồi tinh thần lại một mặt bi phẫn đến muốn giết người diệt khẩu, tôi chỉ chỉ đồng hồ đeo tay: "Thời gian rất gấp, đi mau."

Bị Ngô Phóng Ca trì hoãn, thời gian cách dự định chỉ còn không tới năm phút đồng hồ .

Hắn lập tức ân cần nói rằng: "Tin tưởng tôi đi, đường đi từ bên kia phòng cháy, nơi đó thường ngày đều bị khóa lại rồi, không có ai đi, hiện tại cũng không có xác sống!"

Tôi liếc mắt ra hiệu cho An Nhiên, nàng hiểu ý vỗ vỗ vai Kiều Tử Mặc, đánh nhịp làm quyết định: "Được, vậy thì nghe lời ngươi! Chúng ta lập tức đi."

Ngô Phóng Ca hưng phấn đáp một tiếng, thức thời xoay người đi trước dẫn đường, sau lưng cái bọc nhét nhiều như núi nhỏ thật có chút buồn cười.

Quả thực như hắn nói, chúng tôi chỉ bỏ ra hơn ba phút liền thuận lợi tách ra xác sống đến bên trong nhà để xe dưới hầm.

Trong nhà để xe đỗ hơn nửa xe, nhưng hầu như không dư thừa xe thể thao xa hoa, gần đó còn vài con xác sống du đãng, chưa kịp gào thét liền bị một bóng người cấp tốc giải quyết, nhìn Kiều Tử Mặc dễ như ăn bánh liên tiếp đánh giết ba con xác sống, tôi cuối cùng cũng coi như có chút tán thành thực lực nha đầu này, tốc độ mười mét là đủ nhanh, nhưng vượt xa trăm mét thần thoại khác người.

Nhanh chóng quan sát bốn phía một hồi, từ một bên khác nơi thang lầu truyền đến tiếng huyên náo, tôi chọn lựa một chiếc xe jeep bốn người, tuy rằng kiểu dáng cổ chút, nhưng trước xe gia cố bảo vệ khiến tôi an tâm.

Cảm giác tiếng ồn càng ngày càng gần, tôi không do dự nữa, trước tiên chống một bên nhảy vào bên trong xe, ngồi vào chỗ điều khiển, quay đầu hướng ba người còn đang ngay người nói rằng: "Lên xe."

"Tiêu... Chúng ta thật giống không có chìa khóa xe a?" An Nhiên lập tức nhanh chóng nhảy lên chỗ kế bên tài xế, đợi được hai người khác cũng cấp tốc tiến vào thì nàng mới nhỏ giọng nhắc nhở.

Tôi bất đắc dĩ nhìn nàng một cái, buồn cười nàng hậu tri hậu giác, nhưng vẫn ôn nhu động viên nàng: "Không sao, tôi có biện pháp."

Hiện tại mới suy tính tới vấn đề này, thật là một đứa nhỏ ngốc.

Có nên nói cho nàng biết, tôi cũng học qua vậy lý chuyên nghiệp đây?

Hai ba lần mở ra tay lái, thuần thục tìm tới hoả tuyến cùng một cái kíp nổ khác, đan xen đụng vào, chỉ thử hai lần, xe liền di chuyển, âm thanh động cơ phanh lại ở bên trong nhà để xe trống trải dưới hầm cũng không tính đột ngột , có một làn sóng tiếng vang càng làm người khác chú ý chiếm cứ sân nhà.

Ánh mắt kinh ngạc của ba người cũng bị âm thanh dời đi. Cũng được, khỏi tốn công tôi miệng lưỡi giải thích.

Thừa dịp quay xe, tôi từ kính chiếu hậu liếc tình huống phía sau một cái, mười mấy người từ nơi nào cầu thang lảo đảo chạy xuống, nương theo từng trận tiếng gào, dự tính số lượng xác sống đuổi theo không phải số ít.

Tôi liếc mắt nhìn đồng hồ đeo tay: Bảy giờ kém mười giây.

Thời gian vừa vặn.

"Ngồi vững vàng ." Lần thứ hai liếc mắt nhìn đám người kia liều mạng chạy hướng tới nhà xe, cùng với hai tiểu tử chạy tới phía chúng tôi, tôi cười cợt, buông ra bộ ly hợp đồng thời một cước giẫm xuống chân ga, xe đột nhiên vọt ra ngoài, dựa vào bảo hiểm rắn chắc và to lớn xung lượng phá tan miệng cống, chỉ chừa cho bọn họ một đạo khí thải màu đen. Muốn đi nhờ xe, vẫn là đợi đấy.

Sau khi nghiền nát mấy con xác sống cản đường, xe đi chủ yếu đường nối tiểu khu.

Phía trước là mấy chục con xác sống bị tiếng vang kích thích đến, phía sau là con người tới gần cái chết rồi lại khát vọng sinh tồn, dư quang của khóe mắt nhìn thấy An Nhiên liên tiếp tầm mắt nhìn về phía sau, tôi lắc lắc đầu, hướng chỗ ngồi đằng sau ra lệnh Ngô Phóng Ca: "Phá tan cửa lớn."

Nguyên nhân đồng ý mang theo hắn, chính là tôi cần phải có người mở ra cửa sắt tiểu khu.

Chiếc xe này tuy rằng vững chắc, nhưng cũng không chịu nổi va chạm mãnh liệt lặp đi lặp lại nhiều lần, mà tôi cũng không muốn ở trước mặt An Nhiên sử dụng quá nhiều năng lực. Bây giờ, có tiểu tử này làm tấm gỗ chặn, làm việc thuận tiện không ít.

"A? A... Nha nha!" Hắn gật đầu không ngừng, lấy kính mắt xuống, một cách hết sức chăm chú mà nhìn chằm chằm cái cửa sắt lớn màu đen, tròng mắt màu nâu đậm dường như có vòng xoáy ngưng tụ.

Cùng lúc đó, xác sống cách xe chúng tôi càng ngày càng gần. Tôi hầu như có thể ngửi thấy được con xác sống đi đầu tiên tỏa ra mùi hôi tanh tưởi, mà phía sau chúng tôi cũng vang lên tiếng con người thét chói tai, khóc rống thanh, cùng với âm thanh xe khác di chuyển.

Tình thế ngàn cân treo sợi tóc, cửa lớn ầm ầm ngã xuống, chấn động nổi lên đầy đất tro bụi, mà tôi cũng giẫm xuống chân ga, mạnh mẽ đánh bay vài con xác sống phía trước, thẳng tắp ép lên người chúng nó, thô bạo làm ra một con đường đi, về phần có bao nhiêu người có thể tóm lại khe hở ngăn ngắn này mà cùng đi ra, tôi không quan tâm . Vốn là, mục đích của tôi không phải vì cứu người.

Bất chấp nguy hiểm cùng An Nhiên tìm đến bạn thân nàng, thỏa hiệp mang theo hai người phiền toái này, thuận thế trợ giúp bộ phận cư dân phá vòng vây. Tất cả những thứ này, chỉ có điều là làm nền để tôi ở trong lòng An Nhiên càng nhiều trọng lượng hơn thôi. Rồi có một ngày, tôi sẽ là trong lòng nàng không thể thay thế, tồn tại quan trọng nhất, giống như nàng đối với tôi.

Nàng sẽ là ánh sáng duy nhất, chỉ thuộc về một mình tôi.
13
Xem
Tạ : Đội Ngũ (Thượng) Chương 13 Q.1 04/04/2017
14
Xem
Tạ : Đội Ngũ (Hạ) Chương 14 Q.1 04/04/2017
15
Xem
Tiêu : Trạm Xăng Dầu Chương 15 Q.1 04/04/2017
16
Xem
Tạ : Vườn Trái Cây (Thượng) Chương 16 Q.1 04/04/2017
17
Xem
Tạ : Vườn Trái Cây (Hạ) Chương 17 Q.1 04/04/2017
18
Xem
Tiêu : Tà Niệm Chương 18 Q.1 04/04/2017
19
Xem
Tạ : Nảy Sinh Chương 19 Q.1 04/04/2017
20
Xem
Tiêu : Cảm Giác An Toàn Chương 20 Q.1 04/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 110

Quỷ Vương Thứ Phi: Toàn Hệ Triệu Hồi Sư

tinybook tinybook
Quỷ Vương Thứ Phi: Toàn Hệ Triệu Hồi Sư
Siêu phẩm của Túy Khinh Cuồng mang tên Quỷ Vương Thứ Phi: Toàn Hệ Triệu Hồi Sư nói về danh hiệu \"Tiểu hồ ly\" ám dạ sát thủ, xuyên không đến Cửu tiểu thư phế vật của Liễu gia. Khí mạch nàng bị phế, bị đích tỷ ức hiếp, bị mẹ kế làm nhục? Tỷ tát mặt ngươi, hủy thân ngươi, cho ngươi thân bại danh liệt!

Một đường đen tối làm việc xấu, truyện cũng không ngờ rước hậu họa, bị ngốc vương đầy trời theo đuổi.

\"Lại đuổi theo ta, ta liền phế ngươi.\"

Ngốc vương cười: \"Phế tài xứng phế vật, trời sinh một đôi!\"

Kẻ nào vô liêm sỉ nói cho nàng, hắn là ngốc tử. Kẻ này rõ ràng chính là một pho tượng vô sỉ!

Thể loại: dị giới, sủng, vương phi, nữ cường, phúc hắc

Phong Tự Chi Âm

tinybook tinybook
Phong Tự Chi Âm
Tóm tắt nội dung truyện Phong Tự Chi Âm là tựa truyện dị giới hay, khi cả đời người của Tư Không Tình làm tất cả chỉ để đổi được hai tiếng gọi là \"tự do\", ấy thế mà cuộc đời thật vô thường, giây phút mà nàng tưởng rằng mình có thể thoát ly tất cả, cùng người quan trọng của nàng tiêu dao thế gian, sống một đời bình yên thì cũng là lúc, người nói sẽ yêu thương nàng suốt cuộc đời tự tay kết thúc cuộc đời nàng ...

Tư Không Tình nhìn người đàn ông đang đi đến, một nụ cười lạnh xuất hiện trên môi.

\"Vì sao?\"

\"Thứ không còn giá trị lợi dụng giữ lại cũng chỉ thêm phiền phức.\" Người đàn ông cầm khẩu súng kề sát vào đầu Tư Không Tình lạnh lùng nói.

Tư Không Tình thu lại nụ cười, ngước lên nhìn vào đôi mắt của người đàn ông, nàng bây giờ có bao nhiêu đau thương cùng hối hận nhưng trong đôi mắt của người đàn ông này thì sao? một chút chột dạ cũng không có...

Đây là tựa truyện xuyên không hay, cùng đọc truyện và tiếp tục khai thác nhé các bạn.

Hana! Huyết Thảo Sát Thuật.

tinybook tinybook
Hana! Huyết Thảo Sát Thuật.
Tóm tắt nội dung truyện Hana! Huyết Thảo Sát Thuật là truyện online hay với đa thể loại, có những thế giới tồn tại song song với thế giới của chúng ta đang sống, nhưng chúng ta không hề hay biết sự tồn tại đó mà cứ tiếp tục vui vẻ sống ở cuộc sống hiện tại.

Một đêm yên bình, thầy giáo đã bị giết bởi một nhóm người lạ, Kana tên thật lại là Hana, cô lao vào giết hết đám người lạ mặt kia, các bạn của cô Celia, Alvin, Kenvin, Vanessa đều hoảng loạn không biết chuyện gì đang xảy ra.

Rồi họ nhận được hai lựa chọn, một là chết, hai là cùng cô đi đến thế giới kia. Liệu bốn người bạn của cô có tồn tại được trong một thế giới mới và làm quen được với một con người khác của bạn mình không hay sẽ xuyên không vào một nhân vật mới? Cùng đọc truyện dị giới mang nét truyện tình yêu đầy thú vị này nhé.

Thanh Gươm Hổ Phách

tinybook tinybook
Thanh Gươm Hổ Phách
Tóm tắt nội dung truyện Truyện dị giới Thanh Gươm Hổ Phách của tác giả Phi Viêm với những cấp bậc tu luyện như bạch vị, hắc thiết, bạch ngân…

Ngoài ra còn có hệ thống thẻ bài của pháp sư lữ hành. Người nắm giữ thẻ bài chính là nắm giữ pháp tắc thế giới.

Hệ thống thẻ bài bao gồm bài môi trường, bài sinh vật, bài trang bị, bài ma pháp. Có chút giống bài Magic trong Vua trò chơi Yugi-oh, nhưng ý tưởng cách tân hơn nhiều. Mỗi lá bài đều có màu sắc của riêng mình, đối ứng với màu nguyên tố. Kể ra khá rườm rà, đọc truyện dần dần sẽ rõ.

Vô Tâm Đạo

tinybook tinybook
Vô Tâm Đạo
Tóm tắt nội dung truyện Vô Tâm Đạo là tựa truyện dị giới nữ cường kể về hành trình của nữ chủ trên con đường thoát khỏi vô tâm đạo. Nữ chủ vốn trời sinh là một kẻ vô tâm, chỉ muốn ăn no chờ chết, không quan tâm thứ gì, không để ý đến ai.

Nhưng ông trời cố tình đùa giỡn, cứ hễ nàng chết lại cho nàng xuyên không, đầu thai sang một kiếp khác mang theo trí nhớ cũ.

Hết kiếp này đến kiếp khác, nàng vẫn tiếp tục sống vô tâm với mọi người.

Đến cuối cùng, nàng mệt mỏi. Nàng mơ hồ hiểu ra rằng, phải thoát khỏi trói buộc của vô tâm đạo mới có thể thoát khỏi kiếp sống như vậy.

Kiếp này, đầu thai đến một đại lục xa lạ, khái niệm vô tâm đạo không còn mơ hồ. Bao nhiêu kẻ đi tho con đường này, để theo đuổi thực lực đỉng phong.

Muốn thoát khỏi vô tâm đạo, phải tu hữu tình đạo đến chí tình chí nghĩa.

Vì vậy, nữ chủ vốn định không quan tâm đến thế giới, quyết tâm tu luyện, thoát kiếp vô tâm. Cùng chờ đón tiếp những tình tiết thú vị nhé, truyện hứa hẹn sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

Tiểu Ngốc Xuyên Không Gặp Tổng Tài Thủ Lĩnh Hắc Đạo

tinybook tinybook
Tiểu Ngốc Xuyên Không Gặp Tổng Tài Thủ Lĩnh Hắc Đạo
Bạn đang thưởng thức một tựa truyện xuyên không nữ cường của tác giả vũ thần- Truyện Tiểu Ngốc Xuyên Không Gặp Tổng Tài Thủ Lĩnh Hắc Đạo, nói về quá trình tiểu bạch thỏ ngốc bị thu phục bởi ác lang bá đạo.

Tự dưng xuyên không đến hiện đại, tỉnh dậy cũng không biết mình ở đâu, vốn đã ngốc nay tiểu ngốc còn bị đem đến nơi xa lạ, cuối cùng cô Vũ Hàn rốt cuộc tại sao lại đến nơi dị giới này đây...

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé!

Ngút Trời

tinybook tinybook
Ngút Trời
Tác giả Tiêu Đỉnh đã giới thiệu đến với bạn đọc một truyện dị giới, xuyên không mới thực sự đặc sắc và đầy sức hút, không phải là câu chuyện khó hiểu, trừu tượng mà là những điều rất giản đơn đến dung dị, sống động đến từng chi tiết. Dưới ngòi bút của tác giả, không gian và nhân vật trong truyện Ngút Trời được xây dựng huyền ảo, tưởng có tưởng không như trong những truyện truyền thuyết lưu giữ.

Không có khế ước cùng linh thú nhưng lại thành Thú Tôn. Không biết luyện dược nhưng luôn có thuốc pha chế sẵn. Còn chuyện nào có thể phi lí hơn sao? Nàng trọng sinh, so với kiếp trước càng thêm điên cuồng, đảo điên hết thảy, thay đổi thế giới! Nàng, đó là phép tắc duy nhất giữa trời đất này! Nàng giống như vịt con xấu xí lại trở thành nhân vật phong vân đệ nhất trong thành - tiểu thiếp của thiếu thành chủ thiên tài phong hoa tuyệt đại, cũng trở thành cái đích ngắm cho mọi nữ nhân trong thành. Vũ nhục, chửi rủa, ghen tị nối gót tới, nàng làm ô uế thiếu thành chủ tôn quý.

Nàng linh lực bình thường, đần độn làm sao xứng đứng ở bên cạnh thiếu thành chủ, ngay cả xách giày cho hắn cũng không xứng. Một nữ nhân phúc hắc trọng sinh trên người vịt con xấu xí, thay đổi con người xưa kia đem kiêu ngạo của chính mình phát huy đến mức tận cùng. Một hồi quyết đấu, tuyên cáo thiên hạ, ai không xứng với ai. Từ đó về sau, thế gian biết đến như thế nào là cực hạn kiêu ngạo. Đánh người? Thật có lỗi, tác phong này không phù hợp với nàng. Không cần nàng động tay, tự nhiên có người cam nguyện thay nàng ra tay. Ỷ thế hiếp người? Ai u, không cần nói như vậy, nàng làm sao có thể khi dễ người? Đôi mắt đẹp thoáng nhìn, nhìn về phía mọi người bị đánh thành giống như đầu heo.

Này này, hắn tự cho mình là ai vậy a? Dám quản chuyện của nàng? Chính là vì sao thời điểm nhìn thấy hắn liều lĩnh, liều chết che chắn trước người nàng, tâm nàng ẩn ẩn co rút đau đớn. Chẳng lẽ là vỏ quýt dày có móng tay nhọn? Cuộc đời này, có một người cùng nàng dắt tay sóng vai ngạo thế mà đi.

Hôm nay thời tiết có tốt hay không đây? Liệu còn những gì tiếp nối tiếp truyện, còn gì thú vị nữa đây, còn những tình tiết gì đang chờ đón, huyền ảo, đọc truyện để cùng tìm được câu trả lời, và theo dõi những truyện khác cùng thể loại: Mãng Hoang Kỷ, La Phù, Chàng Rể Ma Giới (Ma Giới Đích Nữ Tế),...

Tình Yêu Cấm Loạn

tinybook tinybook
Tình Yêu Cấm Loạn
Tình Yêu Cấm Loạn mang cốt truyện khá mới mẻ, với sự kết hợp giữa hai thể loại khá đối lập: dị giới – xuyên không cho ra một tác phẩm khiến người đọc cảm thấy bất ngờ. Những tình tiết xoay quanh về vấn nạn tình yêu, Tình Yêu Cấm Loạn hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ mà bạn đọc không thể bỏ qua.

***

Lần nữa tái sinh, vứt bỏ quá khứ, chỉ muốn cả đời phóng túng

Chàng là người tài giỏi, ôn nhuận như ngọc, tuấn mỹ bất phàm.

Chàng là đế vương yêu dị tà mị

Chàng là kẻ ngông cuồng không chịu gò bó, anh tuấn phiêu dật như tiên giáng trần

Chàng là kẻ phong lưu tuấn lãng bất phàm như ánh mặt trời

“Vũ Nhi, đừng coi thường tình yêu của ta”

“Vũ Nhi, ta chỉ yêu nàng”

“Vũ Nhi, nếu nàng muốn thiên hạ này vậy ta sẽ hai tay dâng tặng”

“Vũ Nhi, hãy quên ta đi, sống khoẻ mạnh”

Gặp nhau đã khó chia ly càng khó, đông phong vô lực bách hoa tàn.

***

Những tình cảnh trớ trêu về người đàn ông bí mật và Vũ Nhi càng tôn lên về một tình yêu đẹp đang cố gắng níu kéo. Truyện chắc chắn sẽ mang đến cái kết đầy bất ngờ và mỹ mãn. Bên cạnh đó, bạn đọc có thể đến với những tác phẩm cùng loại khác: Đại Chúa Tể và Vương Phi Mười Ba Tuổi.

Naruto

tinybook tinybook
Naruto
Có thể nói truyện của tác giả Meo xinh đẹp đều mang đến những cảm xúc thú vị cho bạn đọc. Truyện Naruto thuộc thể loại khác với naruto truyện tình yêu. Các bạn đã xem vì naruto nhân vật chính là nữ và nhân vật nữ chính là Uchiha Pansi...

Truyện dị giới xoay quanh Thùy một cô nàng kém cỏi không được ai yêu quí vì gia đình bỏ cô khi cô tròn 5 tuổi, năm lên 13 cô phải tự kiếm tiền nuôi bản thân, năm 17 một công ty nhận cô vào làm và giờ cô đã có tiền mua nhà và sắm nội thất, cô vẫn không có ai làm quen vì thế cái cô cần là ngày nào cũng vùi đầu vào truyện xuyên không và truyện teen, cho đến một ngày, cô vô tình tìm thấy một truyện mới có tên Naruto, cô xem nó và thật sự bị lôi cuốn vào bên trong và hôm nay cũng thế, cô sau khi đi làm về thì úp mặt vào truyện naruto.

Hắc Bì Bút Kí Bản

tinybook tinybook
Hắc Bì Bút Kí Bản
Truyện Hắc Bì Bút Kí Bản của tác giả A Đậu là câu chuyện đam mỹ xuyên việt dị giới, ma pháp, lý trí trung dung xuyên việt công , ám hệ ma pháp sư tiểu thụ.

Tiểu công sống ở thời ngôn tình hiện đại không biết tại sao lại xuyên không đến dị thế, cũng tại đây hắn phải làm quen lại cuộc sống và cũng quen biết được một tiểu thụ làm pháp sư.

Chuyện không quá ngược mà nhẹ nhàng bình bình mời các bạn đọc truyện và theo dõi nhé.

Dị Thế Thần Ma

tinybook tinybook
Dị Thế Thần Ma
Bạn đang đọc truyện Dị Thế Thần Ma của tác giả Lạc Diệp Vô Tình trên trang tinybook.net. \"Đoàn Thiên Vũ - một siêu cấp sát thủ trong thế giới ngầm một lần thi hành nhiệm vụ bị người yêu và tổ chức phản bội,đã đồng quy vụ tận cùng kẻ địch cuối cùng cơ duyên xảo hợp xuyên việt tới dị giới tới Ma Giới.Ở đây,hắn chỉ là một kẻ sống thầm lặng,dưới sự ruồng bỏ của Gia tộc vì cơ thể hắn theo cách nói của Ma Giới là hỗn độn thể chất - Thể chất siêu cấp phế thải không thể tu luyện đấu khí hay ma pháp nào cả.Cuộc sống thầm lặng trôi qua,người trong Gia tộc dường như đã quyên mất sự tồn tại của hắn,nhưng không ai có thể ngờ được rằng trong một lần kì ngộ hắn vô tình gặp được \"Hồn Độn Chân Quyết\" vốn là một trong những vô thượng pháp quyết mà Hồng Quân lão tổ tu luyện từ thời hồng hoang đã từng gây chấn động tu chân giới cùng và Vô thượng chân quyết thượng cổ của của tổ tiên Đoàn gia: \"Chân Kiếm Quyết\",bắt đầu con đường cường giả của của mình...\"

Độc Sư Đa Nghề

tinybook tinybook
Độc Sư Đa Nghề
Tóm tắt nội dung truyện Truyện online hay của tác giả IRYS thuộc thể loại dị giới nữ cường nói về Diệp Tiêu Linh lại sống lại một lần nữa, được hồi sinh lại một lần nữa, thân phận này và thân phận khi xưa, chẳng có gì khác nhau cả, thế giới nàng đang tiếp tục sống đây, cũng chẳng có gì xa lạ cả.

Vẫn là một thế giới Hỗn Độn, vẫn là một thế giới mà nàng từng biết, nhưng lại cách lúc nàng sống đến 1000 năm.

Sống lại? Ta vẫn là một độc sư, ta vẫn như vậy, vẫn lang thang, vẫn không nhà, ta làm mọi chuyện, từ việc làm một nô lệ thấp hèn, làm một tên siêu trộm, làm một nữ vương ta đều làm hết, không gì là ta không làm được cả.

Ta sống lại, chỉ muốn chết đi, nhưng lại không thể, vậy ta sẽ phải làm gì đây?

Chính bởi những yếu tố chết đi sống lại của thể loại xuyên không hay một lần nữa đưa bạn đọc đến với thế giới đầy thú vị. Mời các bạn cùng theo dõi truyện Độc Sư Đa Nghề để tìm kiếm câu trả lời nhé.

Cõng Boss Đến Hạn Cuối

tinybook tinybook
Cõng Boss Đến Hạn Cuối
Tóm tắt nội dung truyện Cõng Boss Đến Hạn Cuối là tựa truyện xuyên không nói về Hạ Hoàng Tuyền bị tên khốn Thương Bích Lạc lừa gạt tình cảm, đã vậy còn không thể báo thù.

Lý do là —— Bất đồng thời không.

Đúng vậy, hắn là một nhân vật trong tiểu thuyết trinh thám.

Khi đọc sách vốn tưởng rằng hắn là mỹ thanh niên lương thiện như ánh trăng, kết quả lại là nhân vật BOSS phản diện tâm đen thấu.

Không hiểu tại sao lại bị ném vào thế giới khác đầy nguy hiểm, điều kiện duy nhất để trở lại hiện thực là bảo vệ 【 Nam tính được chú ý nhất gần đây 】 là Thương Bích Lạc.

Đùa giỡn cái gì! Vì sao cũng ném tên khốn này vào dị thế chứ!

Chú ý nhất là vì hàng ngày trước khi ngủ đều muốn đánh hắn 300 lần được không?!

Mời bạn đọc tiếp tục đọc truyện dị giới và khám phá nhé.

Nhất Phẩm Cuồng Phi

tinybook tinybook
Nhất Phẩm Cuồng Phi
Nếu bạn đã từng yêu mến Thiên Tống thì tựa truyện online này hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng. Truyện bắt đầu với những tình khúc trớ trêu khi Vương Gia là người hời hợt, không chu toàn việc công, việc tư.

\"Vương Gia, không tốt, Vương phi muốn đem toàn bộ nữ quyến trong phủ dị giới bán đi ——\"

Minh Huyễn Phong lúc này mới khẽ giương mắt, tròng mắt hơi híp, nhếch môi nói: \"Bán liền bán, chuyện này không nói thêm nữa, tránh cho nàng đại náo hòa ly với ta.\"

. . .

\"Vương Gia, Vương phi thật quá kiêu ngạo, nàng công khai dẫn người đánh lén địa bàn của ngài, cướp ám ảnh với năm rương dược liệu hiếm có nhất!\"

\"Không phải còn dư năm rương sao, nghĩ biện pháp cho nàng cướp đi! Nếu Vương phi coi trọng ám ảnh, nghĩ biện pháp đưa cho nàng.\"

\"Vương ——\" Mỗ nam như muốn hộc máu, vô cùng bi phẫn.

\"Ngươi đi hỏi Vương phi nàng còn muốn những thứ gì, thuận tiện nói cho nàng biết, ta chính là nàng, người của ta cũng là của nàng. . .\"

Mời các bạn theo dõi truyện xuyên không mang tên Nhất Phẩm Cuồng Phi của tác giả Nguyên Nhu nhé.

Kỳ Nữ Đại Náo Nhân Gian

tinybook tinybook
Kỳ Nữ Đại Náo Nhân Gian
Truyện: Kỳ Nữ Đại Náo Nhân Gian

Tác giả: Nhật Tâm

Thể loại: dị giới nữ cường

Giới thiệu truyện online: Tác phẩm ngôn tình sắc này có độ H, biến thái cao, cấm trẻ em và người lớn dưới 20 tuổi, mọi hành vì mang tiếng là đầu độc tư tưởng tác giả sẽ hoàn toàn ko chịu trách nhiệm vì đã khuyến cáo.

Nàng là ai nàng không biết…

Nàng tên gì nàng không nhớ….

Kí ức là một khoảng trống không…

Có lẽ nàng khoảng 18 tuổi, có lẽ đã luyện qua rất nhiều võ công, bởi bây giờ nàng chính là một cao thủ. Mọi thứ về bản thân mình nàng đều không chắc chắn.

Nhưng nàng biết rõ nàng xinh đẹp, võ công cao cường, cầm kì thi họa cũng rất tinh thông chỉ là cũng rất vô tình.

Người Việt Nam Tại Dị Giới

tinybook tinybook
Người Việt Nam Tại Dị Giới
Một thanh niên gương mẫu xuyên đến dị giới, nhập vào một phế vật và bắt đầu con đường chinh phục.....

Cảm ơn mọi người đã đọc truyện Người Việt Nam Tại Dị Giới. Tác phẩm cũng cùng loại với Phượng Nghịch Thiên Hạ, gay cấn và đầy xúc cảm.

Mọi người cùng đọc và góp ý cho mình nhé :D

Ai thấy hay cho mình 5 sao với cảm ơn và like sau mỗi chương truyện nhé .

Tiến độ một ngày 1 chương (còn ngày nào bận học quá thì 2 ngày 1 chương nha.)

Nếu thấy hay thì BÌNH CHỌN, LIKE và ĐỀ CỬ nhé ^^ Nó sẽ là động lực để tớ viết tiếp :3

ĐỪNG QUÊN ấn \"Cảm ơn\" ở cuối chương ^^

Cảm ơn vì đã đọc truyện của mình ^^

Tiêu Tương Vũ: Nhìn Mưa Rơi Lại Nhớ Đến Chàng

tinybook tinybook
Tiêu Tương Vũ: Nhìn Mưa Rơi Lại Nhớ Đến Chàng
Tóm tắt nội dung truyện Tiêu Tương Vũ: Nhìn Mưa Rơi Lại Nhớ Đến Chàng thuộc thể loại xuyên không đặc sắc và cũng đậm nét dị giới, huyền huyễn.

“Một lần gặp gỡ cũng làm nên duyên phận

Quyết định số mệnh suốt kiếp này và của cả kiếp sau”

Họ vốn là ba con bướm trên thiên đình, vì một lần tránh mưa mà cùng trốn vào nhà Nguyệt Lão, sau lại vô tình mà quấn lẫn nhau trong đám tơ hồng, vương vào tình kiếp.

Năm đó nàng mười tuổi, trong cơn mưa rào đầu hạ, hắn lạnh lùng bỏ đi sau khi bắn một viên đạn thẳng vào tim đối thủ. Nàng ngơ ngác trong mưa, nhìn người kia yếu ớt mỉm cười đưa nàng viên kẹo màu hồng trước khi nhắm mắt.

Tình kiếp này không thành, trái tim nhỏ bé của nàng mang theo một vết thương, hồi ức năm mười tuổi cũng trở thành một khoảng không đen tối.

Hồi ức đó sẽ ra sao, kiếp trước như thế nào? Đọc truyện sẽ rõ.

Quỷ Hô Bắt Quỷ

tinybook tinybook
Quỷ Hô Bắt Quỷ
Bạn đang đọc truyện Quỷ Hô Bắt Quỷ của tác giả Ba ngày ngủ hai trên trang tinybook.net. Một trạch nam gàn dở mướn nhà trọ, bên cạnh nhà trọ là một khu nghĩa địa. Sau khi bị một sự việc ma quái hù dọa, hắn tức giận và quyết định... đào mộ. Cuối cùng, sau chuyến \"đào mộ\" bất đắc dĩ, hắn có được quyển sách Phục Ma do Quỷ Cốc Tử để lại. Bạn không biết Quỷ cốc tử ư? Không sao, hãy đọc tạm bản profile sơ lược ở bên dưới:Quỷ Cốc Tử (Gui Guzi-鬼谷子) là nhân vật trong lịch sử cổ đại Trung Quốc. Họ tên không rõ ràng con người ông được người đời sau hư cấu nên mang tính huyền bí, theo sách Đông Chu Liệt Quốc thế kỷ 1 TCN tên ông là Vương Hủ, người đời Tấn Bình Công Trung Quốc, là bạn thân của Tôn Tử và Mặc Địch. Ông là một nhà tư tưởng, nhà truyền giáo, có rất nhiều học trò theo học, trong số đó có nhiều người trở nên nổi tiếng thời Xuân Thu Chiến Quốc. Bốn học trò được nổi tiếng hay được nhắc đến là Tôn Tẫn người nước Tề, Bàng Quyên và Trương Nghi người nước Ngụy, Tô Tần người Lạc Dương (kinh đô nhà Chu).Theo các sách sử, ông là người thông thạo pháp thuật, kiến thức sâu rộng, sau khi về ở ẩn, ông sống trong một hang núi gọi là \"Quỷ Cốc\" (hang quỉ), bởi chỗ đó núi cao, rừng rậm, âm khí nặng nề, không phải chỗ cho người ở. Tên \"Quỷ Cốc Tử\" do ông tự đặt ra cho mình. Người đời thường gọi ông là Quỷ Cốc tiên sinh. ông sống thọ và được coi là ông tổ của các thuật tướng số, bói toán, phong thuỷ...Ặc, Quỷ Cốc Tử có tên trùng với tên với hắn đấy. Đúng, hắn tên Vương Hủ. Và đây là bộ truyện Quỷ hô bắt quỷ, một bộ truyện tràn ngập màu sắc giải trí. Hãy theo dõi và cảm nhận. Chào thân ái và quyết thắng!!! (Mượn câu này của bạn Ngố, dịch giả truyện Vô hạn khủng bố nhé)

Dù Ta Có Là Nữ Phụ, Ta Cũng Sẽ Thay Đổi Vương Quốc Này!

tinybook tinybook
Dù Ta Có Là Nữ Phụ, Ta Cũng Sẽ Thay Đổi Vương Quốc Này!
Bạn đang theo dõi truyện Dù Ta Có Là Nữ Phụ, Ta Cũng Sẽ Thay Đổi Vương Quốc Này! của tác giả Thiên Băng, truyện dị giới hay mở đầu với Akatsuki Yona - một cô gái sát thủ đứng đầu thế giới huyền huyễn cùng với mái tóc màu đỏ hiếm có.

Mang tiếng là sát thủ nhưng cô rất thân thiện, chỉ lãnh khốc với kẻ thù.

Trong một lần đọc truyện giải trí mà ngủ thiếp đi, cô đã xuyên không vào nữ phụ trong cuốn truyện ngôn tình đó. Cô đã thề: :\"Dù ta có là nữ phụ, ta cũng sẽ thay đổi vương quốc này!\"

Tiểu Sủng Phi Của Nhiếp Chính Vương

tinybook tinybook
Tiểu Sủng Phi Của Nhiếp Chính Vương
Truyện Tiểu Sủng Phi Của Nhiếp Chính Vương của Thụy Tiểu Ngốc kể về trên thế giới này hắn là người hiểu rõ nàng nhất, ẩn sâu dưới lớp mặt nạ lạnh lùng và lời nói độc ác kia là một người ngôn tình ấm áp, hắn tự mình cảm nhận được, nhưng hắn lại vui vẻ chịu đựng.

Nàng là người duy nhất trên thế giới dị giới này chạm tới bộ mặt chân thật nhất của hắn, bề ngoài tao nhã cao quý, cũng không thể che được sự vô sỉ, tà ác, yêu nghiệt trong lòng hắn, mặc dù nàng có khó động tình đến bao nhiêu, nhưng mà trái tim vẫn bị hắn đoạt lấy.

Truyện tình yêu này càng gần nhau, nhạt nhẽo cả đời, là nguyện vọng của bọn họ, nhưng lúc Đại Lục Phong Vân lại có biến động lớn cũng là lúc, bọn họn phải đi đến nơi nào đây?

Đấu Huyễn Thuật, cuộc chiến Tam Quốc, âm mưu ở phía sau, là ai nắm tay ai, đứng ở Đỉnh Mang Sơn, nhìn thiên hạ mà cười?

Tranh giành thần khí, con đường cường giả, lúc bí ẩn về thân phận bị vạch trần, là ai nhìn ai cười, ung dung tự tại mà phiêu bạc giang hồ?

tinybook Kho Sách
Chat