Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng Chương 12 Tiêu : Liếc Mắt Phá Nam Nhân

Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng
Tác giả: Thất miên thất dạ
Thể loại: Dị Giới
Nguồn: wattpad; Editor: shiroinu980
Số chương: 110
Lượt xem: 5337
Tóm tắt nội dung:
Tiêu : Liếc Mắt Phá Nam Nhân Chương 12
Tổng số chương: 110
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Ác Mộng Cùng Sống Lại - A Diện Chương 1 Q.1 31/03/2017
2
Xem
Tạ: Gặp Gỡ (Thượng) Chương 2 Q.1 02/04/2017
3
Xem
Tạ: Gặp Gỡ (Hạ) Chương 3 Q.1 02/04/2017
4
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Thượng) Chương 4 Q.1 02/04/2017
5
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Trung) Chương 5 Q.1 02/04/2017
6
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Hạ) Chương 6 Q.1 02/04/2017
7
Xem
Tạ: Kết Bạn Chương 7 Q.1 02/04/2017
8
Xem
Tiêu: Não Tinh Chương 8 Q.1 02/04/2017
9
Xem
Tạ : Hoàng Tước Chương 9 Q.1 02/04/2017
10
Xem
Tiêu : Bạn Thân Chương 10 Q.1 02/04/2017
11
Xem
Tạ : Tranh Phong Chương 11 Q.1 02/04/2017
12
Xem
Tiêu : Liếc Mắt Phá Nam Nhân Chương 12 Q.1 02/04/2017
Quả nhiên giống như tôi dự liệu, bạn thân An Nhiên đối với tôi mà nói, là phiền phức tồn tại, tôi thật muốn ngăn chặn miệng nàng ồn ào, đâm mù ánh mắt nàng làm càn, bẻ tứ chi nàng quấn quýt lấy An Nhiên không tha. Nhưng tôi muốn làm nhất, là bẻ gảy cái cổ tinh tế của nàng, làm cho nàng cũng không bao giờ có thể tiếp tục chiếm cứ vị trí bên người An Nhiên. Nhưng tôi biết rõ, chỉ có thể là muốn mà thôi.

Thu hồi ánh mắt tiếc nuối, tôi nhẹ nhàng đứng dậy trên ghế sa lông hôm qua ngủ, vươn người một cái.

Buổi tối là lúc tất cả xác sống hoạt động nhiều nhất, nghĩ đến những người kia bị hành hạ đến tinh thần căng thẳng một đêm chưa ngủ. Dù vậy, lại có bao nhiêu người có thể quyết định mạo hiểm một lần phá vòng vây đây?

A, con người a. Chỉ biết bắt nạt kẻ yếu là cường hãn , rụt rè khiếp đảm là thái độ bình thường. Các ngươi ở trước mặt xác sống yếu đuối như vậy, có tư cách gì sống tiếp?

Đến bên cửa sổ nhìn ngó, sắc trời mờ mờ, nắng sớm tinh khôi, nếu là không có những xác sống không an phận kia, xác thực là một sáng sớm tốt đẹp.

Tay hất dao một cái giải quyết một con xác sống dưới lầu kêu gào nhiều nhất, tôi thả nhẹ bước chân đi tới một bên khác sô pha, thay An Nhiên đắp lại chăn, hoàn cảnh như vậy mà còn ngủ đến hương vị ngọt ngào như thế, chắc là mệt chết đi. Có nên xuất phát tối nay hay để cho nàng ngủ thêm một chút đây?

Liếc mắt nhìn đồng hồ trên tường, 6 giờ 22 phút, còn sớm.

"Ân a..." Âm thanh nói mớ nho nhỏ có chút khàn khàn gần tỉnh , như là hòa tan sô cô la, có xúc cảm như tơ nhung, tâm tình tối tăm của tôi trong nháy mắt liền trở nên sáng lạn bởi vì dáng vẻ đáng yêu khi nàng mơ mơ màng màng mở ra đôi mắt mờ tịt.

"Tỉnh rồi?" Đưa tay sờ soạng sờ mặt nàng, gò má mềm mại mà ấm áp, nhiệt độ làm người lưu luyến không rời, nàng thuận thế ở trong lòng bàn tay tôi sượt hai lần, như cún con vẫn chưa cai sữa, sau khi ngáp một cái con mắt ướt sũng nhìn về phía tôi, thật lâu mới phục hồi tinh thần lại.

"... Tiêu?" Nàng nghi hoặc mà gọi tôi một tiếng, tựa hồ cảm giác được da thịt tôi lạnh lẽo, giật mình một hồi, vẻ mặt bỗng nhiên có chút cứng ngắc, từng chút từng chút đem mặt dời khỏi lòng bàn tay tôi, nghiêng đầu đi nhỏ nhỏ thanh nói rằng, "Sớm, chào buổi sáng..."

A, vẫn là mới vừa tỉnh ngủ thì phản ứng càng tự nhiên, càng khiến tôi yêu đây.

"Sớm." Tôi ngoắc ngoắc môi, thân đứng thẳng, hai ba bước đi tới ghế sô pha của một người khác, nhấc chân đá một hồi nha đầu ngủ đến không hề có một chút hình tượng kia: "Dậy."

Còn không chạm được chân nhỏ của nàng, cái người nước bọt phân tán bốn phía kia lại đột nhiên thu hồi chân, xoay người đứng lên, bày ra tư thế công kích đối mặt tôi, một luồng hừng hực áp lực tự nhiên toả ra, mặc dù nàng vẫn chưa có mở mắt ra.

Đây chính là cái gọi là cao thủ võ lâm phản xạ có điều kiện sao? Rất tốt. Có thể người này cũng không có nhìn qua giống người ngu ngốc như vậy.

"A... Cô làm gì a!" Nàng dụi dụi con mắt, làm như bất mãn tôi đánh thức nàng, "Khi tôi ngủ không nên tới gần, cẩn thận tôi đánh cô nha!"

Không để ý sự uy hiếp của nàng, tôi ném cho nàng một bình nước, sau đó từ trong không gian tìm ra ba túi ba lô cỡ lớn, từng người nhét một chút lương khô cùng đồ dùng hàng ngày vào, lại chọn một chút dụng cụ nhỏ sẽ dùng đến, phân biệt đưa cho các nàng.

Trên người có dị năng không gian cũng không thích hợp nói cho mọi người đều biết, để tránh khỏi đưa tới phiền phức không tất yếu, vì thế nên ra ngoài vẫn là cần mang theo ba lô che dấu tai mắt người.

Nhanh chóng rửa mặt xong xuôi, thời gian đúng 6 giờ 37 phút, An Nhiên và nha đầu kia liếc mắt nhìn nhau, không tiếng động mà giao lưu một phen, liền do nàng đi ở phía trước đánh trận đầu, chính mình thì lại đứng phía trái đằng sau tôi, một trước một sau đem tôi vây vào giữa trạng thái bảo vệ, tôi âm thầm nhíu nhíu mày, thực sự không thích loại hiểu ngầm này của các nàng. Nhưng cũng vui vẻ vờ ung dung, tiếp nhận các nàng sắp xếp. Dù sao, tôi vẫn luôn đóng vai nhân viên hậu cần không có lực công kích.

Nghe An Nhiên nhắc qua, bạn thân nàng là dị năng loại tốc độ, bản thân cũng là cái thiên tài đánh lộn. Như vậy, xông pha chiến đấu chức trách lớn liền muốn giao cho nàng.

Nghĩ đến đây, tâm tình của tôi tốt hơn không ít, ở bên trong ánh mắt kinh ngạc nàng đưa cho nàng một cái cảnh côn lấy được trong phòng an ninh.

Nha đầu kia áng chừng một chút cây gậy trong tay, hướng tôi gật đầu ra hiệu, kéo cửa ra, đang muốn bước ra đi, lại đột nhiên dừng lại, tôi không hiểu nghiêng người sang xem, trước đây rõ ràng không có cảm giác xác sống đến ngoài cửa. Đối diện cửa bảo vệ cũng đồng thời mở ra, hiện ra một nam nhân trẻ tuổi vác lấy bóc lớn.

Hắn đeo một bộ mắt kính gọng đen, tướng mạo bình thường, vóc người cũng gầy yếu, da dẻ bệnh trang như quanh năm không thấy ánh mặt trời. Nhưng tôi từ trên người hắn không cảm giác được khí tức đồng loại, lúc này mới kiềm chế sát ý đột nhiên nổi lên.

Hắn lấm lét nhìn trái phải một hồi, biểu hiện vốn là có chút lén lút khi nhìn thấy chúng tôi, nói chính xác là nha đầu đứng trước tôi thì đột nhiên sáng ngời, vung lên một nụ cười ánh mặt trời: "Hello ~ "

Không có người trả lời hắn.

Nha đầu kia không để ý hắn lấy lòng, quay đầu đối với tôi cùng An Nhiên thấp giọng nói: "Không biết nơi nào đến bệnh thần kinh, đừng để ý tới hắn. Bên kia có cái tường thông đến sân nhà tầng một, chúng ta nhảy xuống, rồi vòng vào trong nhà để xe, như vậy sẽ không khiến xác sống chú ý nhiều."

Tôi gật đầu biểu thị hiểu rõ, An Nhiên cũng không có dị nghị, nam nhân bị quên kia tựa như quen dựa vào lại đây, nhỏ giọng nói rằng: "Không được không được, tuyệt đối không nên đi sân nhà, nơi đó có thật nhiều xác sống!"

Tôi cảm thấy hứng thú nhíu mày, còn chưa nói chuyện, liền thấy Kiều Tử Mặc đột nhiên quay đầu lại, trừng mắt người đàn ông kia, khí thế hùng hổ nói: "Làm sao ngươi biết nơi đó đều là xác sống? Ngươi gặp sao! Còn có, ngươi là ai vậy! Lén lén lút lút theo chúng ta là muốn mưu đồ gây rối sao? Thức thời lăn xa một chút, bằng không đừng trách cô nãi nãi thủ đoạn độc ác!"

Người đàn ông kia bị ngữ điệu nàng thâm trầm doạ đến run lập cập, nhưng vẫn đánh bạo nói rằng: "Tôi là nói sự thật! Là tôi cảm giác được! Còn có, tôi không có theo dõi các cô! Tôi ở đối diện nhà cô, tôi tên Ngô Phóng Ca."

"Cảm giác được ? Cái mông ngươi!" Kiều Tử Mặc liếc hắn một cái, khẩu khí vẫn là không quen, "Đối diện nhà chúng tab a năm trước không ai ở!"

"Ai nha không lừa ngươi, ba năm trước tôi mua lại nhà kia liền dời đến rồi, chỉ là bình thường toàn ở nhà, rất ít đi ra ngoài mà thôi..." Hắn vội vàng muốn chứng minh sự trong sạch của chính mình, móc ra ví tiền trong túi, lấy ra thẻ căn cước, tôi tùy ý liếc qua, nhìn thấy ảnh chụp có chút ố vàng trong túi tiền hắn, là bé gái ăn mặc áo đầm.

A, yêu thích trẻ con sao?

Tôi không khỏi nhìn nhiều lần cái người nam nhân tên Ngô Phóng Ca, nhưng cảm thấy có gì đó không đúng, trên người hắn có một loại khí tức đặc biệt, để tôi vô ý cảm giác được bài xích, nhưng lại không phải xác sống trên người bạo ngược khát máu, cũng không giống với phòng thí nghiệm từng ở cảm giác được quỷ dị chết lặng, lại như là thuần túy năng lượng phát tán cùng chảy xuôi... Dị năng giả?

Tôi một lần nữa đánh giá một phen người đàn ông này, trở tay đánh ra một con dao gọt hoa quả dài 20 cm chỉ vào hắn.

"Oa... A ừ..." Hắn sợ đến sắp muốn kêu to, bị nha đầu kia một tay che miệng lại.

Tôi cho ánh mắt khen ngợi, nha đầu này phản ứng không tệ.

"Cô " dao trong tay để lên bên gáy của hắn, hơi dùng chút sức mạnh, "Có dị năng?" Mặc dù là hỏi, nhưng đã có tám phần mười khả năng, ánh mắt của hắn có gợn sóng lớn trong nháy mắt.

Nói quanh co một lúc, khi tôi không nhịn được đè xuống lưỡi dao thì hắn mới vội vàng trả lời: "Tôi tôi tôi, tôi là có một chút không giống với người bình thường!" Cẩn thận mà nuốt ngụm nước miếng, hắn thử dời cái cổ, rời xa lưỡi dao,

"Chính là không biết có phải là dị năng ngươi nói"

Thấy thế, Kiều Tử Mặc trực tiếp một cước đạp lên chân hắn, tàn bạo mà quát lên: "Đừng nghĩ giở trò gian! Nhanh cho lão nương xem năng lực ngươi! Không phải vậy... Hừ hừ, ngươi hiểu!"

Hắn giận mà không dám nói gì nhìn tôi một cái, lại ai oán nhìn lướt qua ác bá Kiều Tử Mặc, xoa xoa chân mình, sau đó nhìn chằm chằm trên tường kính phòng cháy hành lang, một giây sau, cái kính kia bỗng dưng nổ tung, ào ào ào đổ nát một chỗ, mà hắn cũng là một mặt mồ hôi lạnh, uể oải cúi người xuống chống đầu gối của chính mình trực tiếp thở dốc.

"Ý niệm?" Kiều Tử Mặc từ bên trong nháy mắt kinh hãi phục hồi tinh thần lại, ánh mắt cổ quái đánh giá nam nhân bề ngoài xấu xí này, "Không tệ lắm tiểu tử." Tuy là khen, nhưng giọng điệu không nóng không lạnh.

Nhưng người ta lại hiểu lầm ý nàng, cởi bỏ kính mắt của chính mình, nhìn nàng vẻ mặt thành thật nói rằng: "Tôi là người tốt."

Bốn mắt nhìn nhau, nha đầu kia thật giống bị đầu độc vậy, không chớp một cái nhìn về phía con mắt của hắn, cũng lăng lăng lặp lại một câu: "Ngươi là người tốt."

Người đàn ông kia lại từ từ nói: "Tôi lớn lên thật là đẹp trai."

Nàng chầm chậm trừng mắt nhìn, cũng nói theo: "Dung mạo ngươi thật là đẹp trai."

"Mặc Mặc?" An Nhiên đứng phía sau tôi lo âu nhẹ nhàng kêu một tiếng, tôi hướng nàng vung vung tay, ra hiệu yên lặng xem biến đổi.

Không nghĩ tới Ngô Phóng Ca này còn khéo tay như thế, thật là thú vị vô cùng, chờ nha đầu này tỉnh lại, biết mình vừa nãy mất mặt như vậy, có thể hay không giận dữ và xấu hổ muốn chết?

Ý nghĩ bỡn cợt lướt qua, tôi quyết định lưu lại nam nhân thực lực không tệ này, coi như để khiến nha đầu này ngột ngạt, hắn cũng rất có giá trị.

Nói xong hai câu này, hắn rốt cục cũng lại chống đỡ không được, con mắt đỏ đậm, ôm đầu thống khổ ngồi xổm xuống, tôi cũng theo ngồi xổm xuống, từ trong túi đeo lưng lấy ra một bình nước đưa cho hắn: "Ngươi là dị năng loại tinh thần đi... Đầu rất đau? Còn có chỗ nào không thoải mái? Loại năng lực này thời gian sử dụng cùng uy lực là bao nhiêu? Giá trị cực hạn và tác dụng phụ đây?"

Dị năng của hắn rất đặc thù, vận dụng thoả đáng, sẽ tương đương mạnh mẽ. Nếu là có điều kiện, liền có thể lập tức phân tích ra hắn các hạng số liệu chỉ tiêu, nếu có thể làm chút thí nghiệm liền không thể tốt hơn.

Tôi nheo lại mắt, không dấu vết đảo qua đầu óc của hắn, nhiệt cảm so với người bình thường sinh động nhiều hơn, thật muốn giải phẫu nhìn, tiếc nuối lắc đầu một cái, chờ sau này có cơ hội nói sau đi.

"Tiêu, " An Nhiên kéo tay tôi, đem tầm mắt của tôi từ trên người nam nhân kia kéo trở về, "Vừa nãy động tĩnh rất lớn, sẽ đưa tới xác sống... Chúng ta nhanh rời đi!"

"Ừm." Tôi gật đầu, nắm chặt tay nàng , nàng mím môi cười, có loại nội liễm ôn nhu.

Giơ tay hạn chế Kiều Tử Mặc đã phục hồi tinh thần lại một mặt bi phẫn đến muốn giết người diệt khẩu, tôi chỉ chỉ đồng hồ đeo tay: "Thời gian rất gấp, đi mau."

Bị Ngô Phóng Ca trì hoãn, thời gian cách dự định chỉ còn không tới năm phút đồng hồ .

Hắn lập tức ân cần nói rằng: "Tin tưởng tôi đi, đường đi từ bên kia phòng cháy, nơi đó thường ngày đều bị khóa lại rồi, không có ai đi, hiện tại cũng không có xác sống!"

Tôi liếc mắt ra hiệu cho An Nhiên, nàng hiểu ý vỗ vỗ vai Kiều Tử Mặc, đánh nhịp làm quyết định: "Được, vậy thì nghe lời ngươi! Chúng ta lập tức đi."

Ngô Phóng Ca hưng phấn đáp một tiếng, thức thời xoay người đi trước dẫn đường, sau lưng cái bọc nhét nhiều như núi nhỏ thật có chút buồn cười.

Quả thực như hắn nói, chúng tôi chỉ bỏ ra hơn ba phút liền thuận lợi tách ra xác sống đến bên trong nhà để xe dưới hầm.

Trong nhà để xe đỗ hơn nửa xe, nhưng hầu như không dư thừa xe thể thao xa hoa, gần đó còn vài con xác sống du đãng, chưa kịp gào thét liền bị một bóng người cấp tốc giải quyết, nhìn Kiều Tử Mặc dễ như ăn bánh liên tiếp đánh giết ba con xác sống, tôi cuối cùng cũng coi như có chút tán thành thực lực nha đầu này, tốc độ mười mét là đủ nhanh, nhưng vượt xa trăm mét thần thoại khác người.

Nhanh chóng quan sát bốn phía một hồi, từ một bên khác nơi thang lầu truyền đến tiếng huyên náo, tôi chọn lựa một chiếc xe jeep bốn người, tuy rằng kiểu dáng cổ chút, nhưng trước xe gia cố bảo vệ khiến tôi an tâm.

Cảm giác tiếng ồn càng ngày càng gần, tôi không do dự nữa, trước tiên chống một bên nhảy vào bên trong xe, ngồi vào chỗ điều khiển, quay đầu hướng ba người còn đang ngay người nói rằng: "Lên xe."

"Tiêu... Chúng ta thật giống không có chìa khóa xe a?" An Nhiên lập tức nhanh chóng nhảy lên chỗ kế bên tài xế, đợi được hai người khác cũng cấp tốc tiến vào thì nàng mới nhỏ giọng nhắc nhở.

Tôi bất đắc dĩ nhìn nàng một cái, buồn cười nàng hậu tri hậu giác, nhưng vẫn ôn nhu động viên nàng: "Không sao, tôi có biện pháp."

Hiện tại mới suy tính tới vấn đề này, thật là một đứa nhỏ ngốc.

Có nên nói cho nàng biết, tôi cũng học qua vậy lý chuyên nghiệp đây?

Hai ba lần mở ra tay lái, thuần thục tìm tới hoả tuyến cùng một cái kíp nổ khác, đan xen đụng vào, chỉ thử hai lần, xe liền di chuyển, âm thanh động cơ phanh lại ở bên trong nhà để xe trống trải dưới hầm cũng không tính đột ngột , có một làn sóng tiếng vang càng làm người khác chú ý chiếm cứ sân nhà.

Ánh mắt kinh ngạc của ba người cũng bị âm thanh dời đi. Cũng được, khỏi tốn công tôi miệng lưỡi giải thích.

Thừa dịp quay xe, tôi từ kính chiếu hậu liếc tình huống phía sau một cái, mười mấy người từ nơi nào cầu thang lảo đảo chạy xuống, nương theo từng trận tiếng gào, dự tính số lượng xác sống đuổi theo không phải số ít.

Tôi liếc mắt nhìn đồng hồ đeo tay: Bảy giờ kém mười giây.

Thời gian vừa vặn.

"Ngồi vững vàng ." Lần thứ hai liếc mắt nhìn đám người kia liều mạng chạy hướng tới nhà xe, cùng với hai tiểu tử chạy tới phía chúng tôi, tôi cười cợt, buông ra bộ ly hợp đồng thời một cước giẫm xuống chân ga, xe đột nhiên vọt ra ngoài, dựa vào bảo hiểm rắn chắc và to lớn xung lượng phá tan miệng cống, chỉ chừa cho bọn họ một đạo khí thải màu đen. Muốn đi nhờ xe, vẫn là đợi đấy.

Sau khi nghiền nát mấy con xác sống cản đường, xe đi chủ yếu đường nối tiểu khu.

Phía trước là mấy chục con xác sống bị tiếng vang kích thích đến, phía sau là con người tới gần cái chết rồi lại khát vọng sinh tồn, dư quang của khóe mắt nhìn thấy An Nhiên liên tiếp tầm mắt nhìn về phía sau, tôi lắc lắc đầu, hướng chỗ ngồi đằng sau ra lệnh Ngô Phóng Ca: "Phá tan cửa lớn."

Nguyên nhân đồng ý mang theo hắn, chính là tôi cần phải có người mở ra cửa sắt tiểu khu.

Chiếc xe này tuy rằng vững chắc, nhưng cũng không chịu nổi va chạm mãnh liệt lặp đi lặp lại nhiều lần, mà tôi cũng không muốn ở trước mặt An Nhiên sử dụng quá nhiều năng lực. Bây giờ, có tiểu tử này làm tấm gỗ chặn, làm việc thuận tiện không ít.

"A? A... Nha nha!" Hắn gật đầu không ngừng, lấy kính mắt xuống, một cách hết sức chăm chú mà nhìn chằm chằm cái cửa sắt lớn màu đen, tròng mắt màu nâu đậm dường như có vòng xoáy ngưng tụ.

Cùng lúc đó, xác sống cách xe chúng tôi càng ngày càng gần. Tôi hầu như có thể ngửi thấy được con xác sống đi đầu tiên tỏa ra mùi hôi tanh tưởi, mà phía sau chúng tôi cũng vang lên tiếng con người thét chói tai, khóc rống thanh, cùng với âm thanh xe khác di chuyển.

Tình thế ngàn cân treo sợi tóc, cửa lớn ầm ầm ngã xuống, chấn động nổi lên đầy đất tro bụi, mà tôi cũng giẫm xuống chân ga, mạnh mẽ đánh bay vài con xác sống phía trước, thẳng tắp ép lên người chúng nó, thô bạo làm ra một con đường đi, về phần có bao nhiêu người có thể tóm lại khe hở ngăn ngắn này mà cùng đi ra, tôi không quan tâm . Vốn là, mục đích của tôi không phải vì cứu người.

Bất chấp nguy hiểm cùng An Nhiên tìm đến bạn thân nàng, thỏa hiệp mang theo hai người phiền toái này, thuận thế trợ giúp bộ phận cư dân phá vòng vây. Tất cả những thứ này, chỉ có điều là làm nền để tôi ở trong lòng An Nhiên càng nhiều trọng lượng hơn thôi. Rồi có một ngày, tôi sẽ là trong lòng nàng không thể thay thế, tồn tại quan trọng nhất, giống như nàng đối với tôi.

Nàng sẽ là ánh sáng duy nhất, chỉ thuộc về một mình tôi.
13
Xem
Tạ : Đội Ngũ (Thượng) Chương 13 Q.1 04/04/2017
14
Xem
Tạ : Đội Ngũ (Hạ) Chương 14 Q.1 04/04/2017
15
Xem
Tiêu : Trạm Xăng Dầu Chương 15 Q.1 04/04/2017
16
Xem
Tạ : Vườn Trái Cây (Thượng) Chương 16 Q.1 04/04/2017
17
Xem
Tạ : Vườn Trái Cây (Hạ) Chương 17 Q.1 04/04/2017
18
Xem
Tiêu : Tà Niệm Chương 18 Q.1 04/04/2017
19
Xem
Tạ : Nảy Sinh Chương 19 Q.1 04/04/2017
20
Xem
Tiêu : Cảm Giác An Toàn Chương 20 Q.1 04/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 110

Cuồng Ma Tà Hoàng: Thần Phi Nghịch Thiên Hạ

tinybook tinybook
Cuồng Ma Tà Hoàng: Thần Phi Nghịch Thiên Hạ
Tóm tắt nội dung truyện Cuồng Ma Tà Hoàng: Thần Phi Nghịch Thiên Hạ là tựa truyện hay với đa thể loại, với những nét dị giới nữ cường đặc trưng, truyện nói về nàng là đoàn trưởng Dong Binh Đoàn cường hãn, một khi xuyên không và sống lại ở thế giới khác, nàng chỉ huy tứ đại Thần Thú Thượng Cổ lật đổ ngũ giới.

Thần Ma đại chiến, phong vân biến ảo, nàng đứng trôi nổi trên không trung, ghé vào trong lòng hắn, nhìn hắn xoay tay lật đổ toàn thiên hạ, dạt dào cười quyến rũ, “Ta là thần, chàng là ma, Thần Ma yêu nhau sẽ bị trời phạt.”

Hắn bễ nghễ thiên hạ, quan sát ngũ giới thương sinh, nhếch môi nở nụ cười” Thần cản giết thần, ma chặn diệt ma.” Đàm tiếu nhân gian, vì nàng thà vứt bỏ giang sơn, làm ngơ thiên hạ, thà phụ người trong thiên hạ chỉ duy độc sủng một mình Thần phi của hắn.

Mười ngón tay đan nhau, ngạo thị thiên hạ, ngàn năm ngũ giới sừng sững, cũng không ngăn được nàng và hắn một lòng dắt tay nhau.

Hắn đạp lên máu kẻ thù, từng bước một đi vào lòng nàng, ánh mắt nhu hòa mênh mông lấp lánh khắp thế gian.

“Thiên hạ ngũ giới, 50 triệu vạn ngôi sao, 60 triệu vạn sinh linh tôn sùng, ta chỉ cần có chàng.”

Là tựa truyện huyền huyễn đáng đọc nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. Mời các bạn cùng đọc truyện và tiếp tục khám phá nhé.

Làm Nữ Phụ Thật Khó

tinybook tinybook
Làm Nữ Phụ Thật Khó
Tóm tắt nội dung truyện Làm Nữ Phụ Thật Khó là tựa truyện xuyên không nữ cường, câu chuyện kể về một cô gái 21 tuổi, có chút thông minh, có chút gian manh, có chút ngốc, có chút mềm yếu, một trạch nữ hàng thật giá thật của thế kỉ 21.

Một trạch nữ như thế, bị đưa tới dị giới, trở thành nữ phụ xấu số, một cái bệ kê chân cho nữ chính, gặp một nữ chính bưu hãn cộng thêm dàn hậu cung mỹ nam của nàng ta.

Liệu bạn trẻ Tô Hiểu Nguyệt có sống sót nổi ở dị giới \"ngươi sống thì ta chết\", có thoát khỏi số phận bệ kê chân nữ phụ?

Tất cả sẽ được diễn ra trong bộ truyện này.

Tình Yêu Cấm Loạn

tinybook tinybook
Tình Yêu Cấm Loạn
Tình Yêu Cấm Loạn mang cốt truyện khá mới mẻ, với sự kết hợp giữa hai thể loại khá đối lập: dị giới – xuyên không cho ra một tác phẩm khiến người đọc cảm thấy bất ngờ. Những tình tiết xoay quanh về vấn nạn tình yêu, Tình Yêu Cấm Loạn hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ mà bạn đọc không thể bỏ qua.

***

Lần nữa tái sinh, vứt bỏ quá khứ, chỉ muốn cả đời phóng túng

Chàng là người tài giỏi, ôn nhuận như ngọc, tuấn mỹ bất phàm.

Chàng là đế vương yêu dị tà mị

Chàng là kẻ ngông cuồng không chịu gò bó, anh tuấn phiêu dật như tiên giáng trần

Chàng là kẻ phong lưu tuấn lãng bất phàm như ánh mặt trời

“Vũ Nhi, đừng coi thường tình yêu của ta”

“Vũ Nhi, ta chỉ yêu nàng”

“Vũ Nhi, nếu nàng muốn thiên hạ này vậy ta sẽ hai tay dâng tặng”

“Vũ Nhi, hãy quên ta đi, sống khoẻ mạnh”

Gặp nhau đã khó chia ly càng khó, đông phong vô lực bách hoa tàn.

***

Những tình cảnh trớ trêu về người đàn ông bí mật và Vũ Nhi càng tôn lên về một tình yêu đẹp đang cố gắng níu kéo. Truyện chắc chắn sẽ mang đến cái kết đầy bất ngờ và mỹ mãn. Bên cạnh đó, bạn đọc có thể đến với những tác phẩm cùng loại khác: Đại Chúa Tể và Vương Phi Mười Ba Tuổi.

Phá Vỡ Ngăn Cách: Lão Công Chờ Ta!

tinybook tinybook
Phá Vỡ Ngăn Cách: Lão Công Chờ Ta!
Bạn đang theo dõi truyện Phá Vỡ Ngăn Cách: Lão Công Chờ Ta! Của tác giả Tiểu Mã Mã. Truyện dị giới hay nói về yến tiệc cung điện xa hoa, tráng lệ, âm nhạc kĩ vũ hòa vang mỹ thực nhân gian...

tầng tầng lớp lớp quan lại, vương gia, vua chúa đang hứng thú hưởng thụ...thì

ẦM! Một vật thể xuyên không xác định rơi xuống...

-\" Móa! Đau chết lão nương, lão già không thương cục vàng tiếc cục bạc gì hết!\".

~~~~ Trích đoạn truyện huyền huyễn...trích đoạn a~~~~

*Tình cảnh dở khóc dở cười:

-\"Lão công, chàng phải chờ ta nha! Nhớ đó...\". Một \'cục thịt\' béo nút nít trắng

nộn, đáng yêu,mặc trên mình bộ yếm jean, đang... nắm hai vạt tóc xã trước vai

của một chàng trai cổ đại, phía sau hai chân tí xíu bị một người đàn ông mặc vest

sang trọng kéo...

Tình huống hết sức quỷ dị! Hãy tiếp tục ủng hộ truyện nhé các bạn.

Tiêu Tương Vũ: Nhìn Mưa Rơi Lại Nhớ Đến Chàng

tinybook tinybook
Tiêu Tương Vũ: Nhìn Mưa Rơi Lại Nhớ Đến Chàng
Tóm tắt nội dung truyện Tiêu Tương Vũ: Nhìn Mưa Rơi Lại Nhớ Đến Chàng thuộc thể loại xuyên không đặc sắc và cũng đậm nét dị giới, huyền huyễn.

“Một lần gặp gỡ cũng làm nên duyên phận

Quyết định số mệnh suốt kiếp này và của cả kiếp sau”

Họ vốn là ba con bướm trên thiên đình, vì một lần tránh mưa mà cùng trốn vào nhà Nguyệt Lão, sau lại vô tình mà quấn lẫn nhau trong đám tơ hồng, vương vào tình kiếp.

Năm đó nàng mười tuổi, trong cơn mưa rào đầu hạ, hắn lạnh lùng bỏ đi sau khi bắn một viên đạn thẳng vào tim đối thủ. Nàng ngơ ngác trong mưa, nhìn người kia yếu ớt mỉm cười đưa nàng viên kẹo màu hồng trước khi nhắm mắt.

Tình kiếp này không thành, trái tim nhỏ bé của nàng mang theo một vết thương, hồi ức năm mười tuổi cũng trở thành một khoảng không đen tối.

Hồi ức đó sẽ ra sao, kiếp trước như thế nào? Đọc truyện sẽ rõ.

Tiên Tôn Phế Tài Quá Tức Giận

tinybook tinybook
Tiên Tôn Phế Tài Quá Tức Giận
Tiên Tôn Phế Tài Quá Tức Giận thuộc truyện hay của tác giả Nam Cung Thanh Diên. Truyện Tiên Huyền đại lục, thế giới người dị giới tu tiên.

Nơi này có xuyên không, tu luyện, linh thú biến hóa, có được linh thức, linh khí.

Vân Nhược Hi, truyền nhân thế gia huyền học thế kỷ 21, ngoài ý muốn trùng sinh dị thế, trở thành công chúa thế gia tu luyện - Vân Hi.

“Thái Âm phế thể” Không thể tu luyện? Sai! Tỷ kỳ thật là ngàn năm khó gặp “Linh Tê thánh thể”, thiên phú thần thông, vô địch đồng giai!

Yêu nghiệt bị phong ấn từ vạn năm trước? Được rồi,“Bé, đừng sợ! Làm người hầu tỷ đi! Tỷ tìm cho ngươi thần dược bất tử!”

Cửu chuyển linh thú biến hóa cư nhiên tuấn tú như vậy? Được rồi,“Tiểu thú, đi theo tỷ, có thịt ăn!”

......

Sinh ở dị thế, vì người để ý có thể đổ máu rơi lệ;

Vì người muốn bảo vệ, bễ nghễ thiên hạ ngạo thị thương sinh;

Vì Vân Hi tên này vang vọng đại lục, nữ tử ngôn tình, chân tình, nhất định hoàng diệu cửu thiên!

Dị Thế Độc Y

tinybook tinybook
Dị Thế Độc Y
Bạn đang đọc truyện Dị Thế Độc Y của tác giả Thiên sát trên trang tinybook.net. Truyện kể về cuộc phiêu lưu của hai độc gia chuyên nghiệp là Mạc Bạch và Tần Thiên. Hai người thuộc vào dạng kỳ tài trong cách dùng độc.Họ đã đi nhiều, làm nhiều việc và cuộc đối đầu của hai người bắt đầu tại một quán rượu... kết quả của cuộc phiêu lưu sẽ như thế nào thì theo dõi hết câu chuyện ta sẽ rõ. Dùng độc để cứu người hay để giết người nó còn tùy thuộc vào cách của người dùng độc.

Phù Thủy Xuyên Qua: Tránh Rắc Rối Chính Là Tôn Chỉ!

tinybook tinybook
Phù Thủy Xuyên Qua: Tránh Rắc Rối Chính Là Tôn Chỉ!
Bạn đang đọc truyện Phù Thủy Xuyên Qua: Tránh Rắc Rối Chính Là Tôn Chỉ! của tác giả Liễu Nhược Y

Như nhiều nữ chính ngôn tình xuyên không khác, Thu Tĩnh Huyền là bất ngờ mà xuyên tới một nơi vừa quen thuộc vừa xa lạ, gói gọn lại chính là --- dị giới, cổ đại.

Câu hỏi được đặt ra ở đây là: Sau khi bị bất ngờ mà xuyên qua, ngươi sẽ có phản ứng gì?

Có nữ chính hoảng hốt rơi lệ, tiểu bạch nhược nhược điển hình.

Có nữ chính ổn định tâm trạng, trầm trọng mưu toan tương lai, điển hình cung đấu gia đấu cường nhân trí tuệ nữ chủ.

Có nữ chính nhếch môi cười nhạt không thèm để ý, lạnh lùng bồi dưỡng bản thân, quay người một cái, phong quang làm chói mắt người khác, cũng là nữ cường thuộc tính lãnh khốc dị giới tu luyện điển hình.

Lại có nữ chính ngôn tình ngược hai mắt sáng rỡ, tinh nghịch nhìn đông nhìn tây, trêu đùa nhân, cuộc sống an an lạc lạc vô cùng vui vẻ, loli nữ cường phúc hắc a~

Còn có một loại nữ chính, tùy ý tiêu sái, đạm mạc không để ý, chỉ nhắm mắt nhìn về phương xa, yên lặng mà sống tiếp, hay còn gọi là ----- lười, điển hình.

.....

Thu Tĩnh Huyền chính là thuộc về thuộc tính lạnh nhạt a lạnh nhạt, lười biếng a lười biếng. Và tuyệt đối là thuộc tính nào cũng lên đến level Max!!!!

Mời bạn đón đọc truyện hay này nhé!

Xuyên Qua Thời Không Hoá Giải Lời Nguyền

tinybook tinybook
Xuyên Qua Thời Không Hoá Giải Lời Nguyền
Tóm tắt nội dung truyện Xuyên Qua Thời Không Hoá Giải Lời Nguyền của tác giả Chó Điên là câu chuyện dị giới hay nói về cuộc sống của ba cô bạn thân và lời nguyền của bọn họ...

Trong lúc Bạch Tử Quỳnh đang \"Hái hoa\" trong WC thì bỗng nhiên lại bắt gặp một con ma ất a ất ưởng bay lòng vòng và cuối cùng lại bám theo cô... Hoảng sợ chạy ra và báo cho hai người bạn thân của mình và họ bắt đầu cuộc hành trình hóa giải lời nguyền...

Băng Vy, Bảo Trân - Hai người bạn của cô liệu có thể tìm ra lời giải đáp ?! Các bạn đừng bỏ qua truyện tình tuổi teen này nhé. À truyện có chút xuyên không nữ cường, sẽ thích hợp cho những ai mê các truyện đa thể loại nè. hihi

Vô Tận Vũ Trang

tinybook tinybook
Vô Tận Vũ Trang
Truyện Vô Tận Vũ Trang là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net, đọc truyện bạn như đắm chìm vào những điều mới lạ những điều thú vị tưởng như không thể không thấy được, không chạm được nhưng nó lại luôn hiện hữu. Đọc truyện để cùng trải nghiệm thế giới mới mẻ lại đầy sức hút này.

Nơi này là thiên đường, bởi vì nơi này có được hết thảy mọi thứ trên địa cầu. Kể cả những thứ ngươi khát vọng lẫn không có được, ở chỗ này cũng có thể cầm tới. Cũng vậy, nơi này là địa ngục, bởi vì mỗi người đều phải ở chỗ này gian khổ giãy giụa, sau đó sống mơ mơ màng màng trong thế giới không phân rõ thật giả.

Tại đây, chính là thế giới vô hạn giết chóc, vô tận vũ trang…

Nam chính trong truyện thuộc tuýp người lý trí, tỉnh táo trong mọi tình huống, bất kể là lúc nguy hiểm lẫn an toàn, có điều khá là bất cần đời, tuyệt đỉnh thông minh, cơ trí nhạy bén, quan sát tỉ mỉ, giỏi suy luận, nhất là không bao giờ tự cao tự đại, rất trọng tình đồng đội, về tình yêu nam nữ thì, e hèm, hơi lông bông 1 chút, khoảng 3-4 cô gì đó. Ngoài ra anh ta còn có một khả năng đặc biệt khủng khiếp, đó chính là luôn tìm được đường sống trong cõi chết.

Vì là thể loại dị giới, võng du nên người đọc sẽ được trải qua đủ loại thế giới, bao gồm ma huyễn, dị năng, khoa học viễn tưởng, tiên hiệp, thế giới trong game, các loại phim ảnh nổi tiếng nhiều người yêu thích. Mời bạn đọc truyện để trải nghiệm tất cả, bạn cũng có thể theo dõi các truyện khác cùng thể loại như: Quỷ Bắt San Hô, Quan Thuật,...

Dương - Bình - Nhi​

tinybook tinybook
Dương - Bình - Nhi​
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Dương - Bình - Nhi​

Tác giả: Lý Nhật Du

Thể loại: dị giới nữ cường, khoa huyễn

Nội dung truyện: Lang thang dọc khu phố sau khi tan ca suốt hơn hai giờ mà Bảo Bình không biết nên đi đâu nữa. Cô cũng không biết có phải cô đã sống quá lâu rồi nên cuộc sống với cô không còn gì thú vị. Bảo Bình không còn nhớ từ khi nào cô xuất hiện trên thế gian này nữa. Cô đã từng sống cuộc sống của nhiều người, đã diễn nhiều vai, đã đi nhiều nơi, đã nhìn thấy nhiều thứ, cũng phải trải qua nhiều chuyện vui buồn... Tất cả đã biến cô thành một thứ (không phải một người) không còn cảm nhận được sự tồn tại của chính mình.

Mọi bí mật trên thế gian đều như đã được kinh qua không còn gì hấp dẫn để cô tìm hiểu. Bảo Bình cứ ngồi đó để mặc thời gian trôi, ánh mắt trầm mặc thả vào hư vô. Không rõ có thứ gì tồn tại trong ánh mắt trống rỗng ấy. Dù xe cộ chạy ầm ầm xung quanh, tiếng cười nói, tiếng cãi nhau vang lên liên tục hỗn độn, tiếng cây cối lay động chuyển mình, tiếng thời gian vội vã rời đi, Bảo Bình vẫn ngồi đó không chút vấn vương. Bảo Bình cảm giác cuộc sống này, vai diễn hiện tại của cô thật vô vị. Cô chỉ biết nhìn và nghe mọi thứ, để mặc vạn vật vây quanh mà không chút đoái hoài.

Dị Giới Chi Quang Não Uy Long

tinybook tinybook
Dị Giới Chi Quang Não Uy Long
Bạn đang đọc truyện Dị Giới Chi Quang Não Uy Long của tác giả Thương Thiên Bạch Hạc trên trang tinybook.net. NV chính đầu thai dị giới, sau đó nhặt đc cái PC từ ufo rồi sau đó học thể thao phổ thông từ cái máy vi tính, do sợ chết già nên NVC cố gắng học ma phápnhận xét nvc: không thông minh, tư chất kém nhưng chăm chỉ + may mắn cực kì

Nghịch Thiên Ngự Thú Sư

tinybook tinybook
Nghịch Thiên Ngự Thú Sư
Tóm tắt nội dung truyện Nghịch Thiên Ngự Thú Sư thuộc thể loại truyện dị giới của tác giả Thất Nguyệt Điềm. Truyện nói về nàng, Quân Mộ Khuynh là lang tộc \"Lang nữ\", thân là nhân loại, nhưng có thể hiệu lệnh đàn sói!

Nàng là Quân gia phù thủy trấn, tiểu thư người người chế nhạo, nhu nhược vô tri, không đại não cũng thôi đi, còn bị người hãm hại đến chết Quân Mộ Khuynh.

Đôi mắt lần thứ hai mở, con mắt đỏ như máu lộ ra ánh sáng lạnh lẽo, từ đây, nữ hài nhu nhược lộ hết tài năng, hoành hành thiên hạ!

Nhu nhược vô tri, không có não?

Đều có thể thử xem, nàng nhất định sẽ làm cho bọn họ biết cái gì mới là thiên tài chân chính thiên tài!

Ma Thú, nàng không cần khế ước, chỉ cần triệu hồi.

Võ sĩ, một đoàn khí ấm mà thôi, nàng không cần thời gian không tốn tinh lực, công lực tự trướng, một ngày thăng hai cấp.

Linh đan, đó là đồ ăn vặt của sủng vật nhà nàng.

Kiếp trước, nàng chưa bao giờ hưởng qua tư vị tình thân, kiếp này, người thân vì nàng mà chết.

Nàng chỉ thiên lập lời thề, phải đem tất cả đòi lại.

Hãm hại nàng, chết!

Giết hại người nhà nàng, tử!

Đầy kịch tính và hứa hẹn, truyện đưa bạn đọc đến với những tình tiết khá độc đáo, đọc truyện để cùng khám phá nhé.

Hành Trình Huyền Thoại

tinybook tinybook
Hành Trình Huyền Thoại
Truyện Hành Trình Huyền Thoại là một trong những truyện viết về chủ đề game khá quen thuộc, đối với những bạn yêu thích game thì đây có lẽ là một truyện khá tỉ mỉ và chi tiết. Tác giả viết truyện với mục đích biến hóa truyện trở thành một tiểu thuyết có chỗ đứng và nâng cao giá trị nền văn học nước nhà.

Truyên xoay quanh game Liên Minh Huyền Thoại, chắc đã không còn quá xa lạ với mọi người! Truyện này của mình chính là dựa trên ý tưởng của trò chơi đang rất Hot trên thị trường Game trong nước hiện tại... Đối với một trò chơi trực tuyến, lượng người chơi tại cùng một thời điểm (CCU) được coi là một trong những yếu tố quyết định thành bại của trò chơi đó. Nhiều trò chơi dù được vận hành nhiều năm nhưng chỉ đạt vài ngàn CCU và số CCU của LMHT cực kì chính xác bởi người chơi buộc phải hoạt động liên tục khi chơi.

Là một trò chơi đã được khẳng định với hàng chục giải thưởng lớn nhỏ và sở hữu hàng chục triệu người chơi trên thế giới, LMHT đã sớm thu hút lượng người chơi khổng lồ của Việt Nam ngay từ thời điểm phát hành. Chỉ sau một tháng phát hành, LMHT đã cán mốc 30.000 người chơi tại cùng một thời điểm, và kết thúc năm 2012 với con số 70.000 – được coi là đông nhất trong tất cả các game phát hành trong năm 2012. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy khi người chơi tìm trận đấu. Chỉ không đầy 15 giây, bạn đã có thể tìm được những đối thủ thích hợp để bắt đầu thiđấu.

Lượng người chơi lớn đồng nghĩa với sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng game thủ LMHT. Từ Bắc chí Nam, LMHT đã dần trở thành món ăn giải trí không thể thay thế của nhiều game thủ. Hình ảnh và giao diện game thân thiện cũng đã phá vỡ rào cản tuổi tác, giới tính, giúp cho LMHT đến được với nhiều tầng lớp game thủ khác nhau.

Truyện này của tác giả sẽ thuộc thể loại xuyên không, dị giới, một thể loại có lẽ được rất nhiều người yêu thích. Trong truyện tác giả sẽ cố gắng đưa chính xác những quá khứ, hay những sự việc liên quan giữa các champion mà mọi người vẫn thường được biết, thế nhưng không có nghĩa là tác giả không làm gì đó khác, tác giả xin được mạn phép cải biên vài yếu tố mặc nhưng sẽ không làm mất đi sự hấp dẫn cũng như tính lôi cuốn của nó. Hãy cùng theo dấu chân hành trình của các nhân vật trong truyện khoa huyễn này.

Ngạo Thế Tuyệt Trần

tinybook tinybook
Ngạo Thế Tuyệt Trần
Nếu bạn là một độc giả yêu thích đọc truyện, và nếu bạn đọc muốn trải nghiệm một thế giới mới, muốn bước vào một không gian đầy những điều bí ẩn lại muốn trải mình cho những điều bí ẩn đang chờ đón phía trước, hãy bước vào truyện Ngạo Thế Tuyệt Trần để cùng theo dõi những điều này, cùng đồng hành với những nhân vật trong truyện mở đường mới đi đến nơi lạ lẫm này.

Không thể tụ khí? Nàng trở thành người tài kinh thế! Không thể tu luyện? Nàng một thân tam tu! Không thể thuần thú? Nhìn xem, người ta dầu gì cũng là lục tinh thần thú, thế nhưng ngoan ngoãn nằm úp sấp bên người nàng, trở thành ‘ sủng vật ’ danh phủ kì thực.

Ai nói nội tu ngoại tu không thể cùng một chỗ, vậy nàng vì sao tu luyện huyền khí, còn có thể tu luyện kiếm khí! Hơn nữa lần đầu liền thăng làm Thất Tinh kiếm thần! Nàng có thể tu luyện hệ Hỏa, nàng có thể chế thuốc, xem nàng như thế nào một đêm liền thành danh, trở thành dược thần thiên hạ... Khi phế vật trời sinh ai cũng biết mở mắt ra lần nữa, xem nàng làm sao xuyên cả đại lục, oai phong một cõi, trở thành truyền kỳ dị giới... Xem nàng giành được sự huyền diệu trong mắt thế nhân làm sao, tung hoành dị giới thế nào, muốn sống là phải sống cho thật kiêu ngạo!

Đâu mới là câu trả lời, hãy đọc truyện dị giới, xuyên không đặc sắc này; hãy cùng đồng hành với những nhân vật trong truyện, hãy cùng bước vào thế giới đầy những điều thú vị này. Đâu mới là tiên ma thực thụ, đâu mới là điểm đến của cuộc hành trình, mời bạn theo dõi những truyên cùng thể loại như: Thương Trường Đại Chiến, Cuồng Dã Diễm Tiêu Diêu, Tiên Ma Biến,...

Nhất Đẳng Gia Đinh

tinybook tinybook
Nhất Đẳng Gia Đinh
Bạn đang đọc truyện Nhất Đẳng Gia Đinh của tác giả Thuần Tình Tê Lợi Ca trên trang tinybook.net. Đã từng gặp qua gia đinh còn dám càn rỡ với quý tộc chưa ?Đã từng gặp qua đế vương còn phải khách khí với gia đinh chưa ?Đã gặp qua tiểu thư cùng gia đinh thông đồng với nhau chưa ?Đã gặp qua gia đinh mang theo mối họa khuynh thành chưa ?Hứa Phong chính là một người đàn ông hiện đại, là một kẻ phong hoa tuyết nguyệt, háo sắc hám gái, nhưng bởi vì một chuyện ngoài ý muốn mà sống lại ở dị giới, trở thành gia đinh mặc quần áo lụa là, đấu với quý tộc, giết chết cường giả, đùa giỡn Tiêu gia tiểu thư, thông đồng với hào môn thục nữ, gây tại họa hàng vạn hàng nghìn lần.

Ngạo Thiên Tuyệt Sắc Ma Phi : Mị Thế Yêu Đồng

tinybook tinybook
Ngạo Thiên Tuyệt Sắc Ma Phi : Mị Thế Yêu Đồng
Tóm tắt nội dung truyện Ngạo Thiên Tuyệt Sắc Ma Phi : Mị Thế Yêu Đồng với nội dung về Tử mâu lại mở, nàng, đặc công dị năng của thế kỉ 21 , một khi xuyên không qua tới dị thế trở thành thất công chúa phế tài .

Nàng là trời sinh cường giả, sao có thể dễ dàng tha thứ những người giẫm lên nàng

Và tác phẩm dị giới còn nói về trong thân thể nàng có dị năng tiềm tàng, dung nhan kinh diễm , yêu đồng tuyệt mị , xem nàng như thế nào niết bàn trọng sinh, cuồng ngạo thiên hạ, như thế nào ngạo cười cửu tiêu... Truyện có nét ngôn tình đậm, cho bạn đọc cái nhìn mới lạ hơn khi vừa xuyên vào thế giới và thận phận khác với câu chuyện tình yêu khá nổi loạn.

Tuyệt Đỉnh Phù Thủy

tinybook tinybook
Tuyệt Đỉnh Phù Thủy
Tóm tắt nội dung truyện Truyện dị giới hay mang tên Tuyệt Đỉnh Phù Thủy của tác giả Thiên Mạn là câu chuyện về cuộc sống xuyên không của nàng cũng như số phận mà nàng phải trải qua...

Quân Thiên Sang nàng đã chết vì một căn bệnh tim ở bệnh viện, vì khát khao cuộc sống nên cô mới được trở về cổ đại nhưng lại vào xác của tiểu thư phế vật, sống một cuộc sống vô vị. Nhưng hắn đã đến với nàng và quyết định sẽ chăm sóc cho nàng cả đời...

Tưởng chừng hạnh phúc sẽ đến nhưng tất cả chỉ là lừa dối từ khi hắn quyết định giết nàng vì người hôn phu từ nhỏ ấy... Trọng sinh trở lại, nàng trở thành một người vô cảm không tin vào bất cứ thứ gì, bắt đầu cuộc hành trình trở thành thiên hạ đệ nhất của mình.!!

Mang nhiều yếu tố của ngôn tình sắc, tựa truyện sẽ không phụ lòng độc giả vì vậy nhớ ủng hộ siêu phẩm này nhé.

Họa Dương

tinybook tinybook
Họa Dương
Ngòi bút của Họa Thiên đã tô vẽ tác phẩm Họa Dương trở nên thú vị hơn trong mắt người đọc. Truyện mang thể loại xuyên không nữ cường, dị giới.

Tình trạng: Đang sáng tác

Giới hạn độ tuổi: Tùy chương

Cảnh báo: Không

Giới thiệu

Nhân sinh như mộng, thoáng cái, thời gian đã qua 5 năm kể từ cái ngày tuyệt vọng ấy... Hạnh phúc đối với ta chỉ là một thứ gì đó quá xa xỉ. Tình yêu đối với ta cũng chỉ là thứ mà ta chẳng bao giờ chạm vào được. \'\' Tình \'\', nó là thứ mà đời này, kiếp dị giới này ta chẳng thể nào có được...

Nhân sinh như hoa phù dung, sớm nở tối tàn. Ta sớm thành công mà cũng sớm chết... Ta cũng chẳng có \'\' tình \'\'... Cuộc đời vốn bất công. Ta cũng chỉ muốn như những đứa trẻ khác, sống trong tình yêu thương. Nhưng ta sẽ chẳng bao giờ được, vì ta chết rồi.

Nhưng khi ta mở mắt ra....

Mọi thứ lại trở về quỹ đạo... Đọc truyện để xem liệu có ai sẽ đem đến cho ta chữ \'\' tình \'\' không ?

Griselda: Chiến Binh Xám (Vùng Đất Marvelous)

tinybook tinybook
Griselda: Chiến Binh Xám (Vùng Đất Marvelous)
\"Mỗi con người hay thiên thần trong Griselda: Chiến Binh Xám (Vùng Đất Marvelous) không thể quyết định được những gì mình có khi mới ra đời, nhưng họ có thể tự quyết định được những việc mình làm...Đừng ngả về phe bóng tối! Vì khi đó bạn sẽ không còn nhìn thấy được cái bóng của chính mình\" (Sưu tầm)

❤Dẫn Truyện ❤

Theo quy luật tiểu thuyết tất yếu, mọi thứ đều có hai mặt của nó, phía sau những Thiên Thần đáng kính, luôn mang trên mình đôi cánh lông vũ, bao phủ bởi ánh sáng hào quang rực rỡ sắc vàng hay loài Ác Quỷ thâm độc với bộ dạng đáng sợ, mình đầy hình thù quái dị, suốt ngày chúng chỉ biết lẩn tránh ở nơi hầm hóc, tăm tối tận cùng...

Kinh Thánh có kể về một Thiên Thần mang cấp bậc cao Lucifer tại thế giới dị giớinày với 3 đôi cánh là biểu tượng cho song quyền: quyền lực và quyền hạn. Công việc hàng ngày của ông là người cố vấn cho Thiên Đàng. Do chính sự tài giỏi và vị thế đáng ngưỡng mộ ấy, Lucifer đã tự đặt cái \"tôi\" ngạo mạn lên trên tất cả, ông nảy sinh ra những ý nghĩ xấu xa, gây nên bất hòa với các Tổng lãnh Thiên Thần. Nhưng điều đáng nói hơn cả, ông không làm theo Chúa một cách máy móc và mù quáng.

Sau này khi sự bất đồng không thể dung hòa, dục vọng muốn ngồi lên vị trí lãnh chúa của tất cả đã đẩy mọi thứ lên tới đỉnh điểm của lòng tham vô tận, của sự kiêu hãnh tột cùng, Lucifer đã làm một việc đi ngược với đạo lí huyền huyễn, ông triệu tập các linh hồn xấu xa là những Thiên Thần \"sa ngã\" bị Chúa trừng phạt, là con rồng thần Drake với nỗi ám ảnh 2 đầu khổng lồ trên cùng một thân và là loài quỷ địa ngục hung hãn, tàn bạo, biểu tượng cho sự chết chóc, diệt vong...để chống lại Thiên Đàng.

tinybook Kho Sách
Chat