Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng Chương 12 Tiêu : Liếc Mắt Phá Nam Nhân

Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng
Tác giả: Thất miên thất dạ
Thể loại: Dị Giới
Nguồn: wattpad; Editor: shiroinu980
Số chương: 110
Lượt xem: 8293
Tóm tắt nội dung:
Tiêu : Liếc Mắt Phá Nam Nhân Chương 12
Tổng số chương: 110
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Ác Mộng Cùng Sống Lại - A Diện Chương 1 Q.1 31/03/2017
2
Xem
Tạ: Gặp Gỡ (Thượng) Chương 2 Q.1 02/04/2017
3
Xem
Tạ: Gặp Gỡ (Hạ) Chương 3 Q.1 02/04/2017
4
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Thượng) Chương 4 Q.1 02/04/2017
5
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Trung) Chương 5 Q.1 02/04/2017
6
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Hạ) Chương 6 Q.1 02/04/2017
7
Xem
Tạ: Kết Bạn Chương 7 Q.1 02/04/2017
8
Xem
Tiêu: Não Tinh Chương 8 Q.1 02/04/2017
9
Xem
Tạ : Hoàng Tước Chương 9 Q.1 02/04/2017
10
Xem
Tiêu : Bạn Thân Chương 10 Q.1 02/04/2017
11
Xem
Tạ : Tranh Phong Chương 11 Q.1 02/04/2017
12
Xem
Tiêu : Liếc Mắt Phá Nam Nhân Chương 12 Q.1 02/04/2017
Quả nhiên giống như tôi dự liệu, bạn thân An Nhiên đối với tôi mà nói, là phiền phức tồn tại, tôi thật muốn ngăn chặn miệng nàng ồn ào, đâm mù ánh mắt nàng làm càn, bẻ tứ chi nàng quấn quýt lấy An Nhiên không tha. Nhưng tôi muốn làm nhất, là bẻ gảy cái cổ tinh tế của nàng, làm cho nàng cũng không bao giờ có thể tiếp tục chiếm cứ vị trí bên người An Nhiên. Nhưng tôi biết rõ, chỉ có thể là muốn mà thôi.

Thu hồi ánh mắt tiếc nuối, tôi nhẹ nhàng đứng dậy trên ghế sa lông hôm qua ngủ, vươn người một cái.

Buổi tối là lúc tất cả xác sống hoạt động nhiều nhất, nghĩ đến những người kia bị hành hạ đến tinh thần căng thẳng một đêm chưa ngủ. Dù vậy, lại có bao nhiêu người có thể quyết định mạo hiểm một lần phá vòng vây đây?

A, con người a. Chỉ biết bắt nạt kẻ yếu là cường hãn , rụt rè khiếp đảm là thái độ bình thường. Các ngươi ở trước mặt xác sống yếu đuối như vậy, có tư cách gì sống tiếp?

Đến bên cửa sổ nhìn ngó, sắc trời mờ mờ, nắng sớm tinh khôi, nếu là không có những xác sống không an phận kia, xác thực là một sáng sớm tốt đẹp.

Tay hất dao một cái giải quyết một con xác sống dưới lầu kêu gào nhiều nhất, tôi thả nhẹ bước chân đi tới một bên khác sô pha, thay An Nhiên đắp lại chăn, hoàn cảnh như vậy mà còn ngủ đến hương vị ngọt ngào như thế, chắc là mệt chết đi. Có nên xuất phát tối nay hay để cho nàng ngủ thêm một chút đây?

Liếc mắt nhìn đồng hồ trên tường, 6 giờ 22 phút, còn sớm.

"Ân a..." Âm thanh nói mớ nho nhỏ có chút khàn khàn gần tỉnh , như là hòa tan sô cô la, có xúc cảm như tơ nhung, tâm tình tối tăm của tôi trong nháy mắt liền trở nên sáng lạn bởi vì dáng vẻ đáng yêu khi nàng mơ mơ màng màng mở ra đôi mắt mờ tịt.

"Tỉnh rồi?" Đưa tay sờ soạng sờ mặt nàng, gò má mềm mại mà ấm áp, nhiệt độ làm người lưu luyến không rời, nàng thuận thế ở trong lòng bàn tay tôi sượt hai lần, như cún con vẫn chưa cai sữa, sau khi ngáp một cái con mắt ướt sũng nhìn về phía tôi, thật lâu mới phục hồi tinh thần lại.

"... Tiêu?" Nàng nghi hoặc mà gọi tôi một tiếng, tựa hồ cảm giác được da thịt tôi lạnh lẽo, giật mình một hồi, vẻ mặt bỗng nhiên có chút cứng ngắc, từng chút từng chút đem mặt dời khỏi lòng bàn tay tôi, nghiêng đầu đi nhỏ nhỏ thanh nói rằng, "Sớm, chào buổi sáng..."

A, vẫn là mới vừa tỉnh ngủ thì phản ứng càng tự nhiên, càng khiến tôi yêu đây.

"Sớm." Tôi ngoắc ngoắc môi, thân đứng thẳng, hai ba bước đi tới ghế sô pha của một người khác, nhấc chân đá một hồi nha đầu ngủ đến không hề có một chút hình tượng kia: "Dậy."

Còn không chạm được chân nhỏ của nàng, cái người nước bọt phân tán bốn phía kia lại đột nhiên thu hồi chân, xoay người đứng lên, bày ra tư thế công kích đối mặt tôi, một luồng hừng hực áp lực tự nhiên toả ra, mặc dù nàng vẫn chưa có mở mắt ra.

Đây chính là cái gọi là cao thủ võ lâm phản xạ có điều kiện sao? Rất tốt. Có thể người này cũng không có nhìn qua giống người ngu ngốc như vậy.

"A... Cô làm gì a!" Nàng dụi dụi con mắt, làm như bất mãn tôi đánh thức nàng, "Khi tôi ngủ không nên tới gần, cẩn thận tôi đánh cô nha!"

Không để ý sự uy hiếp của nàng, tôi ném cho nàng một bình nước, sau đó từ trong không gian tìm ra ba túi ba lô cỡ lớn, từng người nhét một chút lương khô cùng đồ dùng hàng ngày vào, lại chọn một chút dụng cụ nhỏ sẽ dùng đến, phân biệt đưa cho các nàng.

Trên người có dị năng không gian cũng không thích hợp nói cho mọi người đều biết, để tránh khỏi đưa tới phiền phức không tất yếu, vì thế nên ra ngoài vẫn là cần mang theo ba lô che dấu tai mắt người.

Nhanh chóng rửa mặt xong xuôi, thời gian đúng 6 giờ 37 phút, An Nhiên và nha đầu kia liếc mắt nhìn nhau, không tiếng động mà giao lưu một phen, liền do nàng đi ở phía trước đánh trận đầu, chính mình thì lại đứng phía trái đằng sau tôi, một trước một sau đem tôi vây vào giữa trạng thái bảo vệ, tôi âm thầm nhíu nhíu mày, thực sự không thích loại hiểu ngầm này của các nàng. Nhưng cũng vui vẻ vờ ung dung, tiếp nhận các nàng sắp xếp. Dù sao, tôi vẫn luôn đóng vai nhân viên hậu cần không có lực công kích.

Nghe An Nhiên nhắc qua, bạn thân nàng là dị năng loại tốc độ, bản thân cũng là cái thiên tài đánh lộn. Như vậy, xông pha chiến đấu chức trách lớn liền muốn giao cho nàng.

Nghĩ đến đây, tâm tình của tôi tốt hơn không ít, ở bên trong ánh mắt kinh ngạc nàng đưa cho nàng một cái cảnh côn lấy được trong phòng an ninh.

Nha đầu kia áng chừng một chút cây gậy trong tay, hướng tôi gật đầu ra hiệu, kéo cửa ra, đang muốn bước ra đi, lại đột nhiên dừng lại, tôi không hiểu nghiêng người sang xem, trước đây rõ ràng không có cảm giác xác sống đến ngoài cửa. Đối diện cửa bảo vệ cũng đồng thời mở ra, hiện ra một nam nhân trẻ tuổi vác lấy bóc lớn.

Hắn đeo một bộ mắt kính gọng đen, tướng mạo bình thường, vóc người cũng gầy yếu, da dẻ bệnh trang như quanh năm không thấy ánh mặt trời. Nhưng tôi từ trên người hắn không cảm giác được khí tức đồng loại, lúc này mới kiềm chế sát ý đột nhiên nổi lên.

Hắn lấm lét nhìn trái phải một hồi, biểu hiện vốn là có chút lén lút khi nhìn thấy chúng tôi, nói chính xác là nha đầu đứng trước tôi thì đột nhiên sáng ngời, vung lên một nụ cười ánh mặt trời: "Hello ~ "

Không có người trả lời hắn.

Nha đầu kia không để ý hắn lấy lòng, quay đầu đối với tôi cùng An Nhiên thấp giọng nói: "Không biết nơi nào đến bệnh thần kinh, đừng để ý tới hắn. Bên kia có cái tường thông đến sân nhà tầng một, chúng ta nhảy xuống, rồi vòng vào trong nhà để xe, như vậy sẽ không khiến xác sống chú ý nhiều."

Tôi gật đầu biểu thị hiểu rõ, An Nhiên cũng không có dị nghị, nam nhân bị quên kia tựa như quen dựa vào lại đây, nhỏ giọng nói rằng: "Không được không được, tuyệt đối không nên đi sân nhà, nơi đó có thật nhiều xác sống!"

Tôi cảm thấy hứng thú nhíu mày, còn chưa nói chuyện, liền thấy Kiều Tử Mặc đột nhiên quay đầu lại, trừng mắt người đàn ông kia, khí thế hùng hổ nói: "Làm sao ngươi biết nơi đó đều là xác sống? Ngươi gặp sao! Còn có, ngươi là ai vậy! Lén lén lút lút theo chúng ta là muốn mưu đồ gây rối sao? Thức thời lăn xa một chút, bằng không đừng trách cô nãi nãi thủ đoạn độc ác!"

Người đàn ông kia bị ngữ điệu nàng thâm trầm doạ đến run lập cập, nhưng vẫn đánh bạo nói rằng: "Tôi là nói sự thật! Là tôi cảm giác được! Còn có, tôi không có theo dõi các cô! Tôi ở đối diện nhà cô, tôi tên Ngô Phóng Ca."

"Cảm giác được ? Cái mông ngươi!" Kiều Tử Mặc liếc hắn một cái, khẩu khí vẫn là không quen, "Đối diện nhà chúng tab a năm trước không ai ở!"

"Ai nha không lừa ngươi, ba năm trước tôi mua lại nhà kia liền dời đến rồi, chỉ là bình thường toàn ở nhà, rất ít đi ra ngoài mà thôi..." Hắn vội vàng muốn chứng minh sự trong sạch của chính mình, móc ra ví tiền trong túi, lấy ra thẻ căn cước, tôi tùy ý liếc qua, nhìn thấy ảnh chụp có chút ố vàng trong túi tiền hắn, là bé gái ăn mặc áo đầm.

A, yêu thích trẻ con sao?

Tôi không khỏi nhìn nhiều lần cái người nam nhân tên Ngô Phóng Ca, nhưng cảm thấy có gì đó không đúng, trên người hắn có một loại khí tức đặc biệt, để tôi vô ý cảm giác được bài xích, nhưng lại không phải xác sống trên người bạo ngược khát máu, cũng không giống với phòng thí nghiệm từng ở cảm giác được quỷ dị chết lặng, lại như là thuần túy năng lượng phát tán cùng chảy xuôi... Dị năng giả?

Tôi một lần nữa đánh giá một phen người đàn ông này, trở tay đánh ra một con dao gọt hoa quả dài 20 cm chỉ vào hắn.

"Oa... A ừ..." Hắn sợ đến sắp muốn kêu to, bị nha đầu kia một tay che miệng lại.

Tôi cho ánh mắt khen ngợi, nha đầu này phản ứng không tệ.

"Cô " dao trong tay để lên bên gáy của hắn, hơi dùng chút sức mạnh, "Có dị năng?" Mặc dù là hỏi, nhưng đã có tám phần mười khả năng, ánh mắt của hắn có gợn sóng lớn trong nháy mắt.

Nói quanh co một lúc, khi tôi không nhịn được đè xuống lưỡi dao thì hắn mới vội vàng trả lời: "Tôi tôi tôi, tôi là có một chút không giống với người bình thường!" Cẩn thận mà nuốt ngụm nước miếng, hắn thử dời cái cổ, rời xa lưỡi dao,

"Chính là không biết có phải là dị năng ngươi nói"

Thấy thế, Kiều Tử Mặc trực tiếp một cước đạp lên chân hắn, tàn bạo mà quát lên: "Đừng nghĩ giở trò gian! Nhanh cho lão nương xem năng lực ngươi! Không phải vậy... Hừ hừ, ngươi hiểu!"

Hắn giận mà không dám nói gì nhìn tôi một cái, lại ai oán nhìn lướt qua ác bá Kiều Tử Mặc, xoa xoa chân mình, sau đó nhìn chằm chằm trên tường kính phòng cháy hành lang, một giây sau, cái kính kia bỗng dưng nổ tung, ào ào ào đổ nát một chỗ, mà hắn cũng là một mặt mồ hôi lạnh, uể oải cúi người xuống chống đầu gối của chính mình trực tiếp thở dốc.

"Ý niệm?" Kiều Tử Mặc từ bên trong nháy mắt kinh hãi phục hồi tinh thần lại, ánh mắt cổ quái đánh giá nam nhân bề ngoài xấu xí này, "Không tệ lắm tiểu tử." Tuy là khen, nhưng giọng điệu không nóng không lạnh.

Nhưng người ta lại hiểu lầm ý nàng, cởi bỏ kính mắt của chính mình, nhìn nàng vẻ mặt thành thật nói rằng: "Tôi là người tốt."

Bốn mắt nhìn nhau, nha đầu kia thật giống bị đầu độc vậy, không chớp một cái nhìn về phía con mắt của hắn, cũng lăng lăng lặp lại một câu: "Ngươi là người tốt."

Người đàn ông kia lại từ từ nói: "Tôi lớn lên thật là đẹp trai."

Nàng chầm chậm trừng mắt nhìn, cũng nói theo: "Dung mạo ngươi thật là đẹp trai."

"Mặc Mặc?" An Nhiên đứng phía sau tôi lo âu nhẹ nhàng kêu một tiếng, tôi hướng nàng vung vung tay, ra hiệu yên lặng xem biến đổi.

Không nghĩ tới Ngô Phóng Ca này còn khéo tay như thế, thật là thú vị vô cùng, chờ nha đầu này tỉnh lại, biết mình vừa nãy mất mặt như vậy, có thể hay không giận dữ và xấu hổ muốn chết?

Ý nghĩ bỡn cợt lướt qua, tôi quyết định lưu lại nam nhân thực lực không tệ này, coi như để khiến nha đầu này ngột ngạt, hắn cũng rất có giá trị.

Nói xong hai câu này, hắn rốt cục cũng lại chống đỡ không được, con mắt đỏ đậm, ôm đầu thống khổ ngồi xổm xuống, tôi cũng theo ngồi xổm xuống, từ trong túi đeo lưng lấy ra một bình nước đưa cho hắn: "Ngươi là dị năng loại tinh thần đi... Đầu rất đau? Còn có chỗ nào không thoải mái? Loại năng lực này thời gian sử dụng cùng uy lực là bao nhiêu? Giá trị cực hạn và tác dụng phụ đây?"

Dị năng của hắn rất đặc thù, vận dụng thoả đáng, sẽ tương đương mạnh mẽ. Nếu là có điều kiện, liền có thể lập tức phân tích ra hắn các hạng số liệu chỉ tiêu, nếu có thể làm chút thí nghiệm liền không thể tốt hơn.

Tôi nheo lại mắt, không dấu vết đảo qua đầu óc của hắn, nhiệt cảm so với người bình thường sinh động nhiều hơn, thật muốn giải phẫu nhìn, tiếc nuối lắc đầu một cái, chờ sau này có cơ hội nói sau đi.

"Tiêu, " An Nhiên kéo tay tôi, đem tầm mắt của tôi từ trên người nam nhân kia kéo trở về, "Vừa nãy động tĩnh rất lớn, sẽ đưa tới xác sống... Chúng ta nhanh rời đi!"

"Ừm." Tôi gật đầu, nắm chặt tay nàng , nàng mím môi cười, có loại nội liễm ôn nhu.

Giơ tay hạn chế Kiều Tử Mặc đã phục hồi tinh thần lại một mặt bi phẫn đến muốn giết người diệt khẩu, tôi chỉ chỉ đồng hồ đeo tay: "Thời gian rất gấp, đi mau."

Bị Ngô Phóng Ca trì hoãn, thời gian cách dự định chỉ còn không tới năm phút đồng hồ .

Hắn lập tức ân cần nói rằng: "Tin tưởng tôi đi, đường đi từ bên kia phòng cháy, nơi đó thường ngày đều bị khóa lại rồi, không có ai đi, hiện tại cũng không có xác sống!"

Tôi liếc mắt ra hiệu cho An Nhiên, nàng hiểu ý vỗ vỗ vai Kiều Tử Mặc, đánh nhịp làm quyết định: "Được, vậy thì nghe lời ngươi! Chúng ta lập tức đi."

Ngô Phóng Ca hưng phấn đáp một tiếng, thức thời xoay người đi trước dẫn đường, sau lưng cái bọc nhét nhiều như núi nhỏ thật có chút buồn cười.

Quả thực như hắn nói, chúng tôi chỉ bỏ ra hơn ba phút liền thuận lợi tách ra xác sống đến bên trong nhà để xe dưới hầm.

Trong nhà để xe đỗ hơn nửa xe, nhưng hầu như không dư thừa xe thể thao xa hoa, gần đó còn vài con xác sống du đãng, chưa kịp gào thét liền bị một bóng người cấp tốc giải quyết, nhìn Kiều Tử Mặc dễ như ăn bánh liên tiếp đánh giết ba con xác sống, tôi cuối cùng cũng coi như có chút tán thành thực lực nha đầu này, tốc độ mười mét là đủ nhanh, nhưng vượt xa trăm mét thần thoại khác người.

Nhanh chóng quan sát bốn phía một hồi, từ một bên khác nơi thang lầu truyền đến tiếng huyên náo, tôi chọn lựa một chiếc xe jeep bốn người, tuy rằng kiểu dáng cổ chút, nhưng trước xe gia cố bảo vệ khiến tôi an tâm.

Cảm giác tiếng ồn càng ngày càng gần, tôi không do dự nữa, trước tiên chống một bên nhảy vào bên trong xe, ngồi vào chỗ điều khiển, quay đầu hướng ba người còn đang ngay người nói rằng: "Lên xe."

"Tiêu... Chúng ta thật giống không có chìa khóa xe a?" An Nhiên lập tức nhanh chóng nhảy lên chỗ kế bên tài xế, đợi được hai người khác cũng cấp tốc tiến vào thì nàng mới nhỏ giọng nhắc nhở.

Tôi bất đắc dĩ nhìn nàng một cái, buồn cười nàng hậu tri hậu giác, nhưng vẫn ôn nhu động viên nàng: "Không sao, tôi có biện pháp."

Hiện tại mới suy tính tới vấn đề này, thật là một đứa nhỏ ngốc.

Có nên nói cho nàng biết, tôi cũng học qua vậy lý chuyên nghiệp đây?

Hai ba lần mở ra tay lái, thuần thục tìm tới hoả tuyến cùng một cái kíp nổ khác, đan xen đụng vào, chỉ thử hai lần, xe liền di chuyển, âm thanh động cơ phanh lại ở bên trong nhà để xe trống trải dưới hầm cũng không tính đột ngột , có một làn sóng tiếng vang càng làm người khác chú ý chiếm cứ sân nhà.

Ánh mắt kinh ngạc của ba người cũng bị âm thanh dời đi. Cũng được, khỏi tốn công tôi miệng lưỡi giải thích.

Thừa dịp quay xe, tôi từ kính chiếu hậu liếc tình huống phía sau một cái, mười mấy người từ nơi nào cầu thang lảo đảo chạy xuống, nương theo từng trận tiếng gào, dự tính số lượng xác sống đuổi theo không phải số ít.

Tôi liếc mắt nhìn đồng hồ đeo tay: Bảy giờ kém mười giây.

Thời gian vừa vặn.

"Ngồi vững vàng ." Lần thứ hai liếc mắt nhìn đám người kia liều mạng chạy hướng tới nhà xe, cùng với hai tiểu tử chạy tới phía chúng tôi, tôi cười cợt, buông ra bộ ly hợp đồng thời một cước giẫm xuống chân ga, xe đột nhiên vọt ra ngoài, dựa vào bảo hiểm rắn chắc và to lớn xung lượng phá tan miệng cống, chỉ chừa cho bọn họ một đạo khí thải màu đen. Muốn đi nhờ xe, vẫn là đợi đấy.

Sau khi nghiền nát mấy con xác sống cản đường, xe đi chủ yếu đường nối tiểu khu.

Phía trước là mấy chục con xác sống bị tiếng vang kích thích đến, phía sau là con người tới gần cái chết rồi lại khát vọng sinh tồn, dư quang của khóe mắt nhìn thấy An Nhiên liên tiếp tầm mắt nhìn về phía sau, tôi lắc lắc đầu, hướng chỗ ngồi đằng sau ra lệnh Ngô Phóng Ca: "Phá tan cửa lớn."

Nguyên nhân đồng ý mang theo hắn, chính là tôi cần phải có người mở ra cửa sắt tiểu khu.

Chiếc xe này tuy rằng vững chắc, nhưng cũng không chịu nổi va chạm mãnh liệt lặp đi lặp lại nhiều lần, mà tôi cũng không muốn ở trước mặt An Nhiên sử dụng quá nhiều năng lực. Bây giờ, có tiểu tử này làm tấm gỗ chặn, làm việc thuận tiện không ít.

"A? A... Nha nha!" Hắn gật đầu không ngừng, lấy kính mắt xuống, một cách hết sức chăm chú mà nhìn chằm chằm cái cửa sắt lớn màu đen, tròng mắt màu nâu đậm dường như có vòng xoáy ngưng tụ.

Cùng lúc đó, xác sống cách xe chúng tôi càng ngày càng gần. Tôi hầu như có thể ngửi thấy được con xác sống đi đầu tiên tỏa ra mùi hôi tanh tưởi, mà phía sau chúng tôi cũng vang lên tiếng con người thét chói tai, khóc rống thanh, cùng với âm thanh xe khác di chuyển.

Tình thế ngàn cân treo sợi tóc, cửa lớn ầm ầm ngã xuống, chấn động nổi lên đầy đất tro bụi, mà tôi cũng giẫm xuống chân ga, mạnh mẽ đánh bay vài con xác sống phía trước, thẳng tắp ép lên người chúng nó, thô bạo làm ra một con đường đi, về phần có bao nhiêu người có thể tóm lại khe hở ngăn ngắn này mà cùng đi ra, tôi không quan tâm . Vốn là, mục đích của tôi không phải vì cứu người.

Bất chấp nguy hiểm cùng An Nhiên tìm đến bạn thân nàng, thỏa hiệp mang theo hai người phiền toái này, thuận thế trợ giúp bộ phận cư dân phá vòng vây. Tất cả những thứ này, chỉ có điều là làm nền để tôi ở trong lòng An Nhiên càng nhiều trọng lượng hơn thôi. Rồi có một ngày, tôi sẽ là trong lòng nàng không thể thay thế, tồn tại quan trọng nhất, giống như nàng đối với tôi.

Nàng sẽ là ánh sáng duy nhất, chỉ thuộc về một mình tôi.
13
Xem
Tạ : Đội Ngũ (Thượng) Chương 13 Q.1 04/04/2017
14
Xem
Tạ : Đội Ngũ (Hạ) Chương 14 Q.1 04/04/2017
15
Xem
Tiêu : Trạm Xăng Dầu Chương 15 Q.1 04/04/2017
16
Xem
Tạ : Vườn Trái Cây (Thượng) Chương 16 Q.1 04/04/2017
17
Xem
Tạ : Vườn Trái Cây (Hạ) Chương 17 Q.1 04/04/2017
18
Xem
Tiêu : Tà Niệm Chương 18 Q.1 04/04/2017
19
Xem
Tạ : Nảy Sinh Chương 19 Q.1 04/04/2017
20
Xem
Tiêu : Cảm Giác An Toàn Chương 20 Q.1 04/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 110

Băng Hỏa Phá Phôi Thần

tinybook tinybook
Băng Hỏa Phá Phôi Thần
Đọc truyện Băng Hỏa Phôi Thần  bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một không gian đầy những bất ngờ thú vị, đó là một thế giới huyễn hoặc có, lạ lẫm có những lại rất chân thực, sống động. Đọc từng chương truyện bạn được đưa từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, hồi hộp xen lẫn chờ đợi.

Truyện mở đầu với khung cảnh thực đẹp nhưng lại mang theo một dấu hiệu chẳng lành, một trận chiến tranh giảnh sự sống, quyền lực được sử thi ghi lại. Trước khi Tà Long Vương Ned vì muốn thống trị toàn bộ đại lục mà phát động Cự Long chiến tranh, đại lục Santa Monica vốn vô cùng yên bình... Long tộc, Nhân loại, Tinh linh, người khổng lồ, người man rợ, thú nhân đều có riêng lãnh địa cùng vương quốc của mình, thậm chí còn chung tay sáng lập Thiên không thành dùng cho mậu dịch - Vĩnh hằng Thánh thành. Cuộc chiến kết thúc, sử thắng bại đã có kết quả nhãn tiền  nhưng là vẫn còn những gì sót lại dần dà nảy sinh thành thế hệ thứ hai

Vì thủ hộ quê hương của mình, vì vinh quang của gia tộc và vương quốc... những thiêu niên thức tỉnh huyết mạch này lần lượt người trước ngã xuống, người sau tiến lên để gia nhập các học viện tiếp nhận việc truyền thụ các loại tài nghệ... bắt đầu theo đuổi giấc mộng của mình!

Giấc mộng này liệu có quá xa xôi, có hay không tan thành bong bóng, cùng đọc truyện dị giới đặc sắc này nhé !!!

Ma Thần Thiên Quân

tinybook tinybook
 Ma Thần Thiên Quân
Hắn.... sinh ra trong gia tộc nắm giữ một tinh cầu trong tinh không dị giới vô tận.

Hắn.... xuyên không và sinh ra trong một thế giới võ giả vi tôn, bách tộc tranh bá. Một ngày kia hắn muốn xưng bá tinh không.

Câu chuyện Ma Thần Thiên Quân bắt đầu khi hắn thức tỉnh thông thiên nhãn, gia tộc bị hủy...hắn hóa thân ma tộc....

Cùng theo dõi truyện hay để xem hắn làm sao báo thù cho gia tộc, làm sao xưng bá vũ trụ thành tựu Thiên Quân vô địch, hồng nhan bên người, chu du hồng trần....

Cảnh giới phân chia: Khai Mạch, Tụ Nguyên, Nhân Đan, Địa Đan, Thiên Đan, Thông Thần, Thần Cấp..

Thú Đế Tà Phi

tinybook tinybook
Thú Đế Tà Phi
Tóm tắt nội dung truyện Thú Đế Tà Phi ra mắt bạn đọc với cái tên Đại lục Ma Linh, người mạnh làm vua, linh lực cùng huyễn lực thịnh hành, Ma thú, Yêu linh khó cầu.

Trước khi xuyên không qua, nàng chỉ là một cô nhi chuyên tâm tu luyện, xuyên qua đến tận đây, vẫn là trẻ con mới sinh ra liền bị đuổi giết, thân thế thành câu đố, rõ ràng muốn điệu thấp, không biết tại sao phiền toái luôn tìm tới cửa.

Nàng mặc dù lười nhác, nhưng không phải là người dễ bị ăn hiếp, có cừu tất báo, mới là đạo lý, hại người của nàng thì một cái nàng cũng không bỏ qua!

Gió nổi mây trôi, trời phạt giáng thế, cửu trọng thiên loạn, về Thần Sáng Thế

Tất cả chỉ mới là bắt đầu…

Mời các bạn cùng chiêu mộ tựa truyện hay thuộc thể loại dị giới nữ cường của tác giả Nhược Thủy Lưu Ly.

Dị Giới Phiêu Lưu Ký

tinybook tinybook
Dị Giới Phiêu Lưu Ký
Tóm tắt nội dung truyện Đúng với cái tên Dị Giới Phiêu Lưu Ký, đây là tựa truyện dị giới nữ cường, ta là một người hoàn toàn bình thường.

Không xinh đẹp, không giàu có, cũng không biết hô phong hoán vũ.

Mặc dù ta thừa nhận, chết vì game là một cái chết rất êm ái và thoải mái, nhưng vì cớ gì lại để ta xuyên không vào thế giới y hệt game kia chứ!!!!!

Trọng điểm trong truyện online này chính là, người ta xuyên không qua không phải hoàng tử công chúa thì cũng là anh hùng giải cứu thế giới, vì cớ gì, ta xuyên qua lại thành Ma Vương?

Thôi thế thì cũng tạm chấp nhận, nhưng trên đời này có Ma Vương nào thảm hơn ta sao?

Ma Vương thường thì phải có lâu đài to lớn, thủ hạ lớp lớp, sức mạnh kinh hồn, còn ta thì mãi lẹt lẹt ở trình độ tân thủ, lại còn suốt ngày bị bọn quái thú cấp thấp bắt nạt, thiên lý ở đâu kia chứ!!!!

Đã như vậy, nhân danh đại thần không-game-nào-không-phá-đảo-được , ta nhất định sẽ trở thành Ma Vương lợi hại nhất!

À mà thôi, lo giữ cái mạng đã.

Tình Yêu Của Sói

tinybook tinybook
Tình Yêu Của Sói
Nếu bạn yêu thích đọc truyện và thích thể loại truyện ngôn tình hẳn bạn đã từng nghe đến tác giả Hoa Ban, một tác giả có nhiều truyện nổi tiếng như: Tâm Tự, Lá Thu Vàng,...Truyện Tình Yêu Của Sói là một câu chuyện viễn tưởng “ăn theo” mốt ma cà rồng vốn đang thịnh hành. Có chút mùi vị chạng vạng, vampire knight, lẫn một chút tư duy kiểu Hoa Ban, thêm một ít hạt ý tưởng mới mẻ. Tóm lại là một món ăn thập cẩm.

“Thế giới của họ cũng có luật lệ và phân tầng lớp rõ ràng. Họ là vampire, đúng hơn là After-vampire. Một thế tiến hóa từ loài ma hút máu cổ xưa, nay đã bị tuyệt chủng. Hậu vampire có dáng vẻ con người và một lý trí, xã hội tiến bộ. Đâu đó trong chúng ta chắc hẳn đang lẫn quẫn những dòng màu vampire trà trộn. Họ đáng sợ với siêu năng lực và cũng phức tạp bởi trái tim biết yêu thương…

Ba dòng họ cổ đại từng thống trị thế giới. Ba quyền năng tối cao từng khiến loài người lẫn after-vampire khiếp sợ… Tất cả như đã định cùng một lúc xuất hiện…

Những âm mưu, những cuộc chiến đẫm máu, những vòng xoáy định mệnh, và cô ấy không may trở thành một con người trôi dạt trong thế giới vampire…. Ai là kẻ thù, ai là người bảo vệ. Đâu là mối nguy hiểm, đau là nơi an toàn…? Cô ấy chỉ biết rằng mình sinh ra để thuộc về nơi này, để yêu những sinh vật này, để hy sinh, để khóc và cười trong thế giới vampire…”

Liệu đến cuối cùng tình yêu này sẽ kết thúc ra sao, còn gì thú vị nữa, truyện còn những gì tiếp nối nữa đây. Mời bạn đón đọc truyện để tìm được lời hồi đáp, bạn cũng có thể đón đọc những truyện khác cùng thể loại như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...

Tiểu Ngốc Xuyên Không Gặp Tổng Tài Thủ Lĩnh Hắc Đạo

tinybook tinybook
Tiểu Ngốc Xuyên Không Gặp Tổng Tài Thủ Lĩnh Hắc Đạo
Bạn đang thưởng thức một tựa truyện xuyên không nữ cường của tác giả vũ thần- Truyện Tiểu Ngốc Xuyên Không Gặp Tổng Tài Thủ Lĩnh Hắc Đạo, nói về quá trình tiểu bạch thỏ ngốc bị thu phục bởi ác lang bá đạo.

Tự dưng xuyên không đến hiện đại, tỉnh dậy cũng không biết mình ở đâu, vốn đã ngốc nay tiểu ngốc còn bị đem đến nơi xa lạ, cuối cùng cô Vũ Hàn rốt cuộc tại sao lại đến nơi dị giới này đây...

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé!

Sinh Hoá Cuồng Y Tại Dị Giới

tinybook tinybook
Sinh Hoá Cuồng Y Tại Dị Giới
Đọc truyện Sinh Hoá Cuồng Y Tại Dị Giới bạn đọc sẽ được trải nghiệm không gian mới, lạ lẫm hơn nhưng cũng rất thu hút. Truyện lấy đề tài xoay quanh thế giới huyễn hoặc, ảo tưởng; dẫn dắt người đọc từng bước từng bước đến kết quả.

Truyện kể về cuộc chiến trong thế giới người thú lẫn lộn; người ta không phải vẫn cho rằng cường hãn nhất đại lục Thánh Giai Cự Long phải chăng chỉ có một mình Long Vương? Nhưng có kẻ sử dụng gen là khắc tinh của rồng mang đại quân tiến tới Thánh Giai Cự Long, chỉ nước miếng thôi cũng đã đủ dìm chết nó rồi!

Người thú rất cường đại? Phải làm sao khi rơi vào thế giới ma pháp ảo loạn, làm sao để chống lại mọi thứ, Cùng tìm đọc truyện huyền huyễn đặc sắc này nhé !!!

Thầy Bói Thiên Tài: Trùng Sinh Tiểu Phú Bà Hàng Tỷ

tinybook tinybook
Thầy Bói Thiên Tài: Trùng Sinh Tiểu Phú Bà Hàng Tỷ
Tóm tắt nội dung truyện Thầy Bói Thiên Tài: Trùng Sinh Tiểu Phú Bà Hàng Tỷ, vào ngày giỗ 10 năm của mẫu thân, Ngô Song bởi vì cứu người mà trùng sinh, trở về thời thơ ấu.

Lúc này, mẫu thân còn sống

Lúc này, nàng còn được yêu thương... như những truyện ngôn tình bạn từng đọc.

Bắt đầu lại cuộc sống, nàng không muốn yếu đuối, không muốn phải khóc lóc,...

Đời này, nàng sẽ không phải khó xử chuyện mẫu thân đi tìm người cha bạc tình phụ nghĩa kia.

Đời này, nàng cũng sẽ không tìm những thân nhân kia cầu thân tình.

Đời này, nàng phải cố gắng cho mẫu thân cùng chính mình tạo ra một cuộc sống hạnh phúc !

Truyện online không như mơ, cứ tưởng rằng tuổi nhỏ vô lực, khó tránh khỏi muốn ẩn nhẫn nhất thời, lại không ngờ, kiếp trước xả thân cứu người âm kém dương sai, lại làm cho nàng chiếm được một phần thần bí truyền thừa…

Từ đó về sau, nàng mắt có thể thấy quá khứ và tương lai của người khác, thủ khả thám người sinh lão bệnh tử.

Từ đó về sau, nàng chính là thiên tài dị giới truyền kỳ tại thế giới này!

Vương Phi, Người Đừng Giết Vương Gia!

tinybook tinybook
Vương Phi, Người Đừng Giết Vương Gia!
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Vương Phi, Người Đừng Giết Vương Gia!

Tác giả: Rin_Rin

Thể loại: Dị giới nữ cường, ngôn tình sắc

Nội dung truyện:

Đường đường là chiến thần Lãnh Thiên Quốc, nhị Vương Gia được người người xưng tụng là nam nhân lãnh khốc, vô tình mà giờ đây đang chạy khắp Lang Gia thành với bộ dáng vô cùng chật vật. Đơn giản, vì ngài đã chọc giận Vương phi của mình.

Đoạn ngắn

\" Tha ta đi, ta bị bọn họ lừa vào thanh lâu mà \" nam tử bạch y đang núp sau lưng đương kim hoàng đế Lan Ngọc quốc kêu oan.

\" Ra đây cho ta, đi thanh lâu là một tội, tội thứ hai là bị lừa đi thanh lâu mà không biết \" một nữ tử khuynh thành cầm kiếm chỉ vào hai nam nhân cao hơn mình cái đầu, khuôn mặt xinh đẹp đầy tức giận.

\" Ta không liên quan mà \" vị hoàng đế nào đó bị kẹp ở giữa đang không ngừng nguyền rủa mấy vị huynh đệ của mình.

Thuộc thể loại xuyên không hay, truyện còn những yếu tố chưa được bật mí đâu, cứ đọc sâu sẽ rõ nhé.

Độc Giả Thứ 7

tinybook tinybook
Độc Giả Thứ 7
Bạn đang đọc truyện Độc Giả Thứ 7 của tác giả Lôi Mễ trên website tinybook.net. \"Hắn trầm luân, hắn sa ngã.\" Các ngươi năm lần bảy lượt cười nhạo, hãy biết rằng, hắn sa ngã thì vẫn cao cao phía trên các ngươi.

Hắn vui quá hóa buồn, nhưng cường quang của hắn sẽ nhanh thu các ngươi sa vào hắc ám. —— Ni Thái. Ta đã ngủ bao lâu? Hiện tại tìm hiểu việc này đã không còn ý nghĩa nữa. Ta không tình nguyện mở mắt, trong mũi tràn ngập đủ loại hương vị khả nghi. Ta hút hút mũi, nhận ra mùi thịt kho tàu, thịt bò, hành tây, gà rán KFC, rượu trắng kém chất lượng, đậu tương có chút giống mùi lúc vừa cởi giầy.

Tàu hỏa Trung Quốc vĩnh viễn là như vậy, giống như một căn tin của doanh nghiệp để đến khuya. Nếu chẳng may ngươi không không mua được vé giường nằm, mà chỉ có thể chen chúc tại ghế cứng trong toa hành khách, thì thức ăn này giống như mua trong căn tin đã để qua đêm, mặc kệ ngươi có thích hay không, nhận hay không, đều phải nuốt xuống, mà hương vị kia cảm nhận tựa như sương mù, thật dày, dính dính, phủ trong mắt ngươi.

Cứu Thế Đi Nhân Vật Phản Diện

tinybook tinybook
Cứu Thế Đi Nhân Vật Phản Diện
Truyện online hay Cứu Thế Đi Nhân Vật Phản Diện nói rằng cũng đều đột ngột bị biến thành BOSS phản diện—— người ta là xuyên không qua, còn cô là phản xuyên.

Thủ hạ của người ta sẽ nói: \"Xin hãy hủy diệt thế giới đi, đại nhân!\"

Mà thủ hạ của cô lại nói: \"Mỗi ngày hãy làm một việc thiên đi, đại nhân!\"

Mạc Vong: \"... Cậu chắn chắn không làm sai chức trách ư? !\" Nhân vật phản diện đi làm chuyện tốt?!

Thủ hạ A: \"Tam quan [1] của ngài đã trở nên vặn vẹo, xin hãy cho phép tôi tiến hành sửa chữa.\"

Thủ hạ BCDE...

Cứ như vậy, hành trình Mạc Vong \"bị bắt làm truyện tốt\" bắt đầu, vấn đề là ——

Mỗ thanh mai trúc mã nhảy ra: \"Khốn nạn, còn không mau buông bà cụ kia ra, hãy xem kiếm dũng giả của tôi!”

Mạc Vong: \"... Tôi chỉ là muốn đỡ bà ấy qua đường mà thôi! Hơn nữa chúng ta biết nhau mười lăm năm, cậu biến thành anh hùng hồi nào vậy!\"

Nội dung chính: xuyên qua thời không đến dị giới. Mong các bạn sẽ ủng hộ.

Phế Vật Ta Thích Chơi Trò Biến Mất Các Ngươi Quản?

tinybook tinybook
Phế Vật Ta Thích Chơi Trò Biến Mất Các Ngươi Quản?
Truyện hay Phế Vật Ta Thích Chơi Trò Biến Mất Các Ngươi Quản? của tác giả Du Niên là câu chuyện dị giới hay kể về Hàn Nguyệt Xuyên trời sinh phế vật, không thể tu luyện, tính tình yếu nhược, nhút nhát. Kém về mọi mặt, ma pháp, đấu khí đều kém toàn diện.

Yêu say đậm một người mà người đó lại chẳng yêu mình, chấp nhận chết vì người đó... Một cái chết ngu ngốc.

Một người đồng dạng cũng tên là Hàn Nguyệt Xuyên, đến từ thế kỷ 21 ở một đất nước xa xôi, là quân lính đặc chủng trong chiến tranh. Nhưng lại bị cấp trên và đồng bạn phản bội đẩy cô cho một tên bác sĩ tâm thần, thích nghiên cứu hóa chất lên cơ thể người.

Xảy ra đột biến, bạo thể mà chết.

Tỉnh lại, Hàn Nguyệt Xuyên phát hiện mình đã xuyên không vào cơ thể đã chết này, ngẫm lại mọi thứ, gia tộc, trường học, bạn bè... ngu ngốc hết chỗ nói. Yêu một kẻ, đỡ một mũi tên cho hắn vậy mà bây giờ đối diện hắn lại cười nhạo cái từng là chủ thể này.

Ta sống lại, ta muốn được yên tĩnh, đừng chọc ta phát điên, có một truyện là ta đặc biệt không thích giết người, nhưng nếu ép ta quá thì ta đành giết tất.

Phân bậc: Từ cấp 1-3 được gọi là sơ cấp, từ 4-6 được gọi là trung cấp, từ 7-9 được gọi là cao cấp. Từ cấp chín trở lên phân ra các cấp bậc như sau: Thiên Không, Đại Địa, Quân Chủ, Thống Hoàng, Vương Quyền, Tông sư, Tôn sư, Bán Thánh, Linh Thần.

Đan dược sư và phẩm cấp đan được chia như sau: Phân ra bốn loại hạ phẩm đan dược, trung phẩm, thượng phẩm, cuối cùng là cực phẩm đan dược. Luyện ra được nhất phẩm đan dược - Nhất phẩm luyện dược sư, Nhị phẩm đan dược - Nhị phẩm luyện dược sư... cho đến Cửu phẩm đan dược - Cửu phẩm luyện dược sư, Thập phẩm đan dược được gọi là Thánh đan.

Bạo Chúa

tinybook tinybook
Bạo Chúa
Bạn đang đọc truyện Bạo Chúa của tác giả gelu567890, tựa truyện huyền huyễn hay lấy hình ảnh một con bạo chúa không sống nổi ở Địa Cầu bị đá đít sang dị giới.

Hắn cảm thấy đầu đau như búa bổ. Mọi thứ thật hỗn loạn. Miệng hắn khô khốc, bụng thì nhộn nhạo. Hắn muốn nôn ra, nhưng dường như cơ thể này không phải của hắn. Cảm giác còn tệ hơn cả chết. Bạn hỏi tôi tại sao hắn biết là nó tệ hơn cả chết? Rất đơn giản, vì hắn đã chết một lần rồi!

Những ký ức lộn xộn ùa tới. Sau khi xuyên không thì bây giờ là một thế giới tăm tối, mù mịt. Dường như có một thứ gì đó đang đuổi hắn. Hắn vấp ngã, đập đầu vào cục gạch. Tiếp đó là bóng tối bất tận. Hắn cảm thấy thân thể nhẹ bẫng, một cái gì đó đang thoát ra khỏi thân xác hắn. Và sau đó hắn gặp... gặp cái gì ấy nhỉ? Mẹ kiếp, hắn không tài nào nhớ nổi. Chỉ biết là hắn bị ném vào một cái ống chật hẹp, lao vút đi trong không gian vô tận. Hãy tinybook.net hay để chứng kiến hắn từng bước đi lên vấn đỉnh thiên hạ như nào nhé ?

Hành Trình Huyền Thoại

tinybook tinybook
Hành Trình Huyền Thoại
Truyện Hành Trình Huyền Thoại là một trong những truyện viết về chủ đề game khá quen thuộc, đối với những bạn yêu thích game thì đây có lẽ là một truyện khá tỉ mỉ và chi tiết. Tác giả viết truyện với mục đích biến hóa truyện trở thành một tiểu thuyết có chỗ đứng và nâng cao giá trị nền văn học nước nhà.

Truyên xoay quanh game Liên Minh Huyền Thoại, chắc đã không còn quá xa lạ với mọi người! Truyện này của mình chính là dựa trên ý tưởng của trò chơi đang rất Hot trên thị trường Game trong nước hiện tại... Đối với một trò chơi trực tuyến, lượng người chơi tại cùng một thời điểm (CCU) được coi là một trong những yếu tố quyết định thành bại của trò chơi đó. Nhiều trò chơi dù được vận hành nhiều năm nhưng chỉ đạt vài ngàn CCU và số CCU của LMHT cực kì chính xác bởi người chơi buộc phải hoạt động liên tục khi chơi.

Là một trò chơi đã được khẳng định với hàng chục giải thưởng lớn nhỏ và sở hữu hàng chục triệu người chơi trên thế giới, LMHT đã sớm thu hút lượng người chơi khổng lồ của Việt Nam ngay từ thời điểm phát hành. Chỉ sau một tháng phát hành, LMHT đã cán mốc 30.000 người chơi tại cùng một thời điểm, và kết thúc năm 2012 với con số 70.000 – được coi là đông nhất trong tất cả các game phát hành trong năm 2012. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy khi người chơi tìm trận đấu. Chỉ không đầy 15 giây, bạn đã có thể tìm được những đối thủ thích hợp để bắt đầu thiđấu.

Lượng người chơi lớn đồng nghĩa với sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng game thủ LMHT. Từ Bắc chí Nam, LMHT đã dần trở thành món ăn giải trí không thể thay thế của nhiều game thủ. Hình ảnh và giao diện game thân thiện cũng đã phá vỡ rào cản tuổi tác, giới tính, giúp cho LMHT đến được với nhiều tầng lớp game thủ khác nhau.

Truyện này của tác giả sẽ thuộc thể loại xuyên không, dị giới, một thể loại có lẽ được rất nhiều người yêu thích. Trong truyện tác giả sẽ cố gắng đưa chính xác những quá khứ, hay những sự việc liên quan giữa các champion mà mọi người vẫn thường được biết, thế nhưng không có nghĩa là tác giả không làm gì đó khác, tác giả xin được mạn phép cải biên vài yếu tố mặc nhưng sẽ không làm mất đi sự hấp dẫn cũng như tính lôi cuốn của nó. Hãy cùng theo dấu chân hành trình của các nhân vật trong truyện khoa huyễn này.

Dục Uyển

tinybook tinybook
Dục Uyển
Trong tất cả các loài yêu quái thì có một loại Dục Uyển mà ai nghe tên cũng chán ghét miệt thị, đặc biệt là nữ nhân.Đó chính là hồ ly tinh...

Trong giới Hồ yêu thì cũng phân làm nhiều loại, chia làm nhiều đẳng cấp. Nhưng cao cấp nhất, xinh đẹp ngôn tình nhất, quyến rũ nhất và cũng dâm đãng nhất chính là hồ ly Bạch Thiện. Bạch Thiện chính là đại mĩ nhân trong giới Hồ yêu, ả sở hữu khuôn mặt ngây thơ như thiên sứ, thân hình thì bốc lửa gợi tình như một yêu nữ dị giới, mà bất kỳ nam nhân nào vừa nhìn thấy chỉ nghĩ ngay đến chuyện làm tình.

Nhưng tạo hóa cũng quá ưu ái cho Bạch Thiện, bao nhiêu cái \"nhất\" đã giành hết cho ả, còn tặng thêm cho ả một mùi hương đặc biệt chẳng khác nào xuân dược. Kỳ diệu nhất là khi hoan ái hương thơm lại càng mãnh liệt hơn, làm nam nhân mất đi kiểm soát.

Truyện cũng vì vậy mà những nam nhân từng ân ái qua Bạch Thiện, sẽ phải quỳ lụy dưới chân ả như một nô lệ, ngoại trừ ả ra thì không còn hứng thú với bất kỳ nữ nhân nào khác...

Hana! Huyết Thảo Sát Thuật.

tinybook tinybook
Hana! Huyết Thảo Sát Thuật.
Tóm tắt nội dung truyện Hana! Huyết Thảo Sát Thuật là truyện online hay với đa thể loại, có những thế giới tồn tại song song với thế giới của chúng ta đang sống, nhưng chúng ta không hề hay biết sự tồn tại đó mà cứ tiếp tục vui vẻ sống ở cuộc sống hiện tại.

Một đêm yên bình, thầy giáo đã bị giết bởi một nhóm người lạ, Kana tên thật lại là Hana, cô lao vào giết hết đám người lạ mặt kia, các bạn của cô Celia, Alvin, Kenvin, Vanessa đều hoảng loạn không biết chuyện gì đang xảy ra.

Rồi họ nhận được hai lựa chọn, một là chết, hai là cùng cô đi đến thế giới kia. Liệu bốn người bạn của cô có tồn tại được trong một thế giới mới và làm quen được với một con người khác của bạn mình không hay sẽ xuyên không vào một nhân vật mới? Cùng đọc truyện dị giới mang nét truyện tình yêu đầy thú vị này nhé.

Linh Hồn Ác

tinybook tinybook
Linh Hồn Ác
Bạn đang đọc truyện Linh Hồn Ác của tác giả Maxime Chattam trên trang tinybook.net.Maxime Chattam sinh năm 1976 tại Herblay, Val-d’Oise. Thuở nhỏ, anh rất hay đến Mỹ và thường xuyên lưu lại New York, Denver hoặc Portland – nơi anh lấy làm bối cảnh cho tiểu thuyết Linh Hồn Ác. Năm 23 tuổi, sau khi viết hai tác phẩm mà không gửi tới bất kỳ nhà xuất bản nào, Maxime đăng ký theo học một khóa về tội phạm học ở trường Saint-Denis.   Cuốn tiểu thuyết kinh dị đầu tay của anh, Triều Đại Thứ Năm, đã được xuất bản dưới danh Maxime Williams vào năm 2003 và đạt giải Tiểu thuyết hư cấu tại Liên hoan Gérardmer. Hiện Maxime Chattam dành toàn bộ thời gian của mình cho sự nghiệp viết lách, đặc biệt chuyên về thể loại trinh thám kinh dị. Sau bộ ba tiểu thuyết Linh Hồn Ác, Trong Bóng Đêm và Những Bùa Chú, anh còn viết ba tiểu thuyết hết sức ăn khách khác: Máu Thời Gian, Những Bí ẩn Của Sự Hỗn Loạn và Những Loài Ăn Mồi. Linh Hồn Ác được trao giải Sang d’Encre cho tiểu thuyết trinh thám xuất sắc nhất.

Tân Phong Lãnh Địa

tinybook tinybook
Tân Phong Lãnh Địa
Tóm tắt nội dung truyện Tân Phong Lãnh Địa thuộc thể loại dị giới nữ cường nói về trên đời này không có võ kỹ rực rỡ, không có công pháp cao thâm...

Đây là câu chuyện về một người xuyên không dần dần thay đổi cuộc sống, văn hóa, giải trí ở thế giới khác.

Đây là câu chuyện về một cái lãnh địa dần dần chuyển đổi trở thành thành phố hiện đại hóa, dẫn dắt trào lưu mới ở thế giới khác.

Trong truyện có một chút nhiệt huyết, có một chút đấu tranh, là quá trình những sự vật mới xuất hiện, cùng với thôn trang nhỏ dần dần phát triển lên thành đế quốc giải trí. Song song đó, mời bạn cùng đến với Tạo Hóa Chi Môn, tựa truyện cùng loại nổi bất nhất hiện nay.

Tuyệt Đỉnh Phù Thủy

tinybook tinybook
Tuyệt Đỉnh Phù Thủy
Tóm tắt nội dung truyện Truyện dị giới hay mang tên Tuyệt Đỉnh Phù Thủy của tác giả Thiên Mạn là câu chuyện về cuộc sống xuyên không của nàng cũng như số phận mà nàng phải trải qua...

Quân Thiên Sang nàng đã chết vì một căn bệnh tim ở bệnh viện, vì khát khao cuộc sống nên cô mới được trở về cổ đại nhưng lại vào xác của tiểu thư phế vật, sống một cuộc sống vô vị. Nhưng hắn đã đến với nàng và quyết định sẽ chăm sóc cho nàng cả đời...

Tưởng chừng hạnh phúc sẽ đến nhưng tất cả chỉ là lừa dối từ khi hắn quyết định giết nàng vì người hôn phu từ nhỏ ấy... Trọng sinh trở lại, nàng trở thành một người vô cảm không tin vào bất cứ thứ gì, bắt đầu cuộc hành trình trở thành thiên hạ đệ nhất của mình.!!

Mang nhiều yếu tố của ngôn tình sắc, tựa truyện sẽ không phụ lòng độc giả vì vậy nhớ ủng hộ siêu phẩm này nhé.

Thịnh Thế Tuyệt Sủng

tinybook tinybook
Thịnh Thế Tuyệt Sủng
Tóm tắt nội dung truyện Thịnh Thế Tuyệt Sủng nói về nàng là nữ binh đặc chủng thiết huyết thời hiện đại, cao ngạo cuồng vọng, kiêu ngạo cường hãn;

Nàng là độc hậu có tiếng không có miếng, hay ghen tị, ngốc nghếch, lòng dạ hẹp;

Mai kia xuyên không, linh hồn chiếm được, độc hậu biến cuồng, không người dám nghịch!

Hắn là hoàng đế Vân Triêu quốc ôn nhuận như ngọc;

Phong thần tuấn lãng chi tư, lại phúc hắc, vô tình;

Hậu cung giai lệ ba ngàn, lại không một sủng hạnh;

Rõ ràng thân cường thể cường tráng, cũng là không — cử.

Nàng là quân cờ hắn tùy ý đùa bỡn trong tay,

Hắn là khăn lau, nàng khinh thường, tùy ý vứt bỏ.

Nàng cuồng vọng đến cực điểm, sợ hãi đi yêu. . .

Hắn tà mị vô tình, không tin tình yêu. . .

Lúc hắn cùng nàng gặp nhau sau. . .

Truyện hứa hẹn luôn khiến bạn đọc cảm thấy bồi hồi, có chút xao xuyến và đầy thú vị khi chiêm nghiệm.

tinybook Kho Sách
Chat