Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng Chương 12 Tiêu : Liếc Mắt Phá Nam Nhân

Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng
Tác giả: Thất miên thất dạ
Thể loại: Dị Giới
Nguồn: wattpad; Editor: shiroinu980
Số chương: 110
Lượt xem: 5817
Tóm tắt nội dung:
Tiêu : Liếc Mắt Phá Nam Nhân Chương 12
Tổng số chương: 110
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Ác Mộng Cùng Sống Lại - A Diện Chương 1 Q.1 31/03/2017
2
Xem
Tạ: Gặp Gỡ (Thượng) Chương 2 Q.1 02/04/2017
3
Xem
Tạ: Gặp Gỡ (Hạ) Chương 3 Q.1 02/04/2017
4
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Thượng) Chương 4 Q.1 02/04/2017
5
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Trung) Chương 5 Q.1 02/04/2017
6
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Hạ) Chương 6 Q.1 02/04/2017
7
Xem
Tạ: Kết Bạn Chương 7 Q.1 02/04/2017
8
Xem
Tiêu: Não Tinh Chương 8 Q.1 02/04/2017
9
Xem
Tạ : Hoàng Tước Chương 9 Q.1 02/04/2017
10
Xem
Tiêu : Bạn Thân Chương 10 Q.1 02/04/2017
11
Xem
Tạ : Tranh Phong Chương 11 Q.1 02/04/2017
12
Xem
Tiêu : Liếc Mắt Phá Nam Nhân Chương 12 Q.1 02/04/2017
Quả nhiên giống như tôi dự liệu, bạn thân An Nhiên đối với tôi mà nói, là phiền phức tồn tại, tôi thật muốn ngăn chặn miệng nàng ồn ào, đâm mù ánh mắt nàng làm càn, bẻ tứ chi nàng quấn quýt lấy An Nhiên không tha. Nhưng tôi muốn làm nhất, là bẻ gảy cái cổ tinh tế của nàng, làm cho nàng cũng không bao giờ có thể tiếp tục chiếm cứ vị trí bên người An Nhiên. Nhưng tôi biết rõ, chỉ có thể là muốn mà thôi.

Thu hồi ánh mắt tiếc nuối, tôi nhẹ nhàng đứng dậy trên ghế sa lông hôm qua ngủ, vươn người một cái.

Buổi tối là lúc tất cả xác sống hoạt động nhiều nhất, nghĩ đến những người kia bị hành hạ đến tinh thần căng thẳng một đêm chưa ngủ. Dù vậy, lại có bao nhiêu người có thể quyết định mạo hiểm một lần phá vòng vây đây?

A, con người a. Chỉ biết bắt nạt kẻ yếu là cường hãn , rụt rè khiếp đảm là thái độ bình thường. Các ngươi ở trước mặt xác sống yếu đuối như vậy, có tư cách gì sống tiếp?

Đến bên cửa sổ nhìn ngó, sắc trời mờ mờ, nắng sớm tinh khôi, nếu là không có những xác sống không an phận kia, xác thực là một sáng sớm tốt đẹp.

Tay hất dao một cái giải quyết một con xác sống dưới lầu kêu gào nhiều nhất, tôi thả nhẹ bước chân đi tới một bên khác sô pha, thay An Nhiên đắp lại chăn, hoàn cảnh như vậy mà còn ngủ đến hương vị ngọt ngào như thế, chắc là mệt chết đi. Có nên xuất phát tối nay hay để cho nàng ngủ thêm một chút đây?

Liếc mắt nhìn đồng hồ trên tường, 6 giờ 22 phút, còn sớm.

"Ân a..." Âm thanh nói mớ nho nhỏ có chút khàn khàn gần tỉnh , như là hòa tan sô cô la, có xúc cảm như tơ nhung, tâm tình tối tăm của tôi trong nháy mắt liền trở nên sáng lạn bởi vì dáng vẻ đáng yêu khi nàng mơ mơ màng màng mở ra đôi mắt mờ tịt.

"Tỉnh rồi?" Đưa tay sờ soạng sờ mặt nàng, gò má mềm mại mà ấm áp, nhiệt độ làm người lưu luyến không rời, nàng thuận thế ở trong lòng bàn tay tôi sượt hai lần, như cún con vẫn chưa cai sữa, sau khi ngáp một cái con mắt ướt sũng nhìn về phía tôi, thật lâu mới phục hồi tinh thần lại.

"... Tiêu?" Nàng nghi hoặc mà gọi tôi một tiếng, tựa hồ cảm giác được da thịt tôi lạnh lẽo, giật mình một hồi, vẻ mặt bỗng nhiên có chút cứng ngắc, từng chút từng chút đem mặt dời khỏi lòng bàn tay tôi, nghiêng đầu đi nhỏ nhỏ thanh nói rằng, "Sớm, chào buổi sáng..."

A, vẫn là mới vừa tỉnh ngủ thì phản ứng càng tự nhiên, càng khiến tôi yêu đây.

"Sớm." Tôi ngoắc ngoắc môi, thân đứng thẳng, hai ba bước đi tới ghế sô pha của một người khác, nhấc chân đá một hồi nha đầu ngủ đến không hề có một chút hình tượng kia: "Dậy."

Còn không chạm được chân nhỏ của nàng, cái người nước bọt phân tán bốn phía kia lại đột nhiên thu hồi chân, xoay người đứng lên, bày ra tư thế công kích đối mặt tôi, một luồng hừng hực áp lực tự nhiên toả ra, mặc dù nàng vẫn chưa có mở mắt ra.

Đây chính là cái gọi là cao thủ võ lâm phản xạ có điều kiện sao? Rất tốt. Có thể người này cũng không có nhìn qua giống người ngu ngốc như vậy.

"A... Cô làm gì a!" Nàng dụi dụi con mắt, làm như bất mãn tôi đánh thức nàng, "Khi tôi ngủ không nên tới gần, cẩn thận tôi đánh cô nha!"

Không để ý sự uy hiếp của nàng, tôi ném cho nàng một bình nước, sau đó từ trong không gian tìm ra ba túi ba lô cỡ lớn, từng người nhét một chút lương khô cùng đồ dùng hàng ngày vào, lại chọn một chút dụng cụ nhỏ sẽ dùng đến, phân biệt đưa cho các nàng.

Trên người có dị năng không gian cũng không thích hợp nói cho mọi người đều biết, để tránh khỏi đưa tới phiền phức không tất yếu, vì thế nên ra ngoài vẫn là cần mang theo ba lô che dấu tai mắt người.

Nhanh chóng rửa mặt xong xuôi, thời gian đúng 6 giờ 37 phút, An Nhiên và nha đầu kia liếc mắt nhìn nhau, không tiếng động mà giao lưu một phen, liền do nàng đi ở phía trước đánh trận đầu, chính mình thì lại đứng phía trái đằng sau tôi, một trước một sau đem tôi vây vào giữa trạng thái bảo vệ, tôi âm thầm nhíu nhíu mày, thực sự không thích loại hiểu ngầm này của các nàng. Nhưng cũng vui vẻ vờ ung dung, tiếp nhận các nàng sắp xếp. Dù sao, tôi vẫn luôn đóng vai nhân viên hậu cần không có lực công kích.

Nghe An Nhiên nhắc qua, bạn thân nàng là dị năng loại tốc độ, bản thân cũng là cái thiên tài đánh lộn. Như vậy, xông pha chiến đấu chức trách lớn liền muốn giao cho nàng.

Nghĩ đến đây, tâm tình của tôi tốt hơn không ít, ở bên trong ánh mắt kinh ngạc nàng đưa cho nàng một cái cảnh côn lấy được trong phòng an ninh.

Nha đầu kia áng chừng một chút cây gậy trong tay, hướng tôi gật đầu ra hiệu, kéo cửa ra, đang muốn bước ra đi, lại đột nhiên dừng lại, tôi không hiểu nghiêng người sang xem, trước đây rõ ràng không có cảm giác xác sống đến ngoài cửa. Đối diện cửa bảo vệ cũng đồng thời mở ra, hiện ra một nam nhân trẻ tuổi vác lấy bóc lớn.

Hắn đeo một bộ mắt kính gọng đen, tướng mạo bình thường, vóc người cũng gầy yếu, da dẻ bệnh trang như quanh năm không thấy ánh mặt trời. Nhưng tôi từ trên người hắn không cảm giác được khí tức đồng loại, lúc này mới kiềm chế sát ý đột nhiên nổi lên.

Hắn lấm lét nhìn trái phải một hồi, biểu hiện vốn là có chút lén lút khi nhìn thấy chúng tôi, nói chính xác là nha đầu đứng trước tôi thì đột nhiên sáng ngời, vung lên một nụ cười ánh mặt trời: "Hello ~ "

Không có người trả lời hắn.

Nha đầu kia không để ý hắn lấy lòng, quay đầu đối với tôi cùng An Nhiên thấp giọng nói: "Không biết nơi nào đến bệnh thần kinh, đừng để ý tới hắn. Bên kia có cái tường thông đến sân nhà tầng một, chúng ta nhảy xuống, rồi vòng vào trong nhà để xe, như vậy sẽ không khiến xác sống chú ý nhiều."

Tôi gật đầu biểu thị hiểu rõ, An Nhiên cũng không có dị nghị, nam nhân bị quên kia tựa như quen dựa vào lại đây, nhỏ giọng nói rằng: "Không được không được, tuyệt đối không nên đi sân nhà, nơi đó có thật nhiều xác sống!"

Tôi cảm thấy hứng thú nhíu mày, còn chưa nói chuyện, liền thấy Kiều Tử Mặc đột nhiên quay đầu lại, trừng mắt người đàn ông kia, khí thế hùng hổ nói: "Làm sao ngươi biết nơi đó đều là xác sống? Ngươi gặp sao! Còn có, ngươi là ai vậy! Lén lén lút lút theo chúng ta là muốn mưu đồ gây rối sao? Thức thời lăn xa một chút, bằng không đừng trách cô nãi nãi thủ đoạn độc ác!"

Người đàn ông kia bị ngữ điệu nàng thâm trầm doạ đến run lập cập, nhưng vẫn đánh bạo nói rằng: "Tôi là nói sự thật! Là tôi cảm giác được! Còn có, tôi không có theo dõi các cô! Tôi ở đối diện nhà cô, tôi tên Ngô Phóng Ca."

"Cảm giác được ? Cái mông ngươi!" Kiều Tử Mặc liếc hắn một cái, khẩu khí vẫn là không quen, "Đối diện nhà chúng tab a năm trước không ai ở!"

"Ai nha không lừa ngươi, ba năm trước tôi mua lại nhà kia liền dời đến rồi, chỉ là bình thường toàn ở nhà, rất ít đi ra ngoài mà thôi..." Hắn vội vàng muốn chứng minh sự trong sạch của chính mình, móc ra ví tiền trong túi, lấy ra thẻ căn cước, tôi tùy ý liếc qua, nhìn thấy ảnh chụp có chút ố vàng trong túi tiền hắn, là bé gái ăn mặc áo đầm.

A, yêu thích trẻ con sao?

Tôi không khỏi nhìn nhiều lần cái người nam nhân tên Ngô Phóng Ca, nhưng cảm thấy có gì đó không đúng, trên người hắn có một loại khí tức đặc biệt, để tôi vô ý cảm giác được bài xích, nhưng lại không phải xác sống trên người bạo ngược khát máu, cũng không giống với phòng thí nghiệm từng ở cảm giác được quỷ dị chết lặng, lại như là thuần túy năng lượng phát tán cùng chảy xuôi... Dị năng giả?

Tôi một lần nữa đánh giá một phen người đàn ông này, trở tay đánh ra một con dao gọt hoa quả dài 20 cm chỉ vào hắn.

"Oa... A ừ..." Hắn sợ đến sắp muốn kêu to, bị nha đầu kia một tay che miệng lại.

Tôi cho ánh mắt khen ngợi, nha đầu này phản ứng không tệ.

"Cô " dao trong tay để lên bên gáy của hắn, hơi dùng chút sức mạnh, "Có dị năng?" Mặc dù là hỏi, nhưng đã có tám phần mười khả năng, ánh mắt của hắn có gợn sóng lớn trong nháy mắt.

Nói quanh co một lúc, khi tôi không nhịn được đè xuống lưỡi dao thì hắn mới vội vàng trả lời: "Tôi tôi tôi, tôi là có một chút không giống với người bình thường!" Cẩn thận mà nuốt ngụm nước miếng, hắn thử dời cái cổ, rời xa lưỡi dao,

"Chính là không biết có phải là dị năng ngươi nói"

Thấy thế, Kiều Tử Mặc trực tiếp một cước đạp lên chân hắn, tàn bạo mà quát lên: "Đừng nghĩ giở trò gian! Nhanh cho lão nương xem năng lực ngươi! Không phải vậy... Hừ hừ, ngươi hiểu!"

Hắn giận mà không dám nói gì nhìn tôi một cái, lại ai oán nhìn lướt qua ác bá Kiều Tử Mặc, xoa xoa chân mình, sau đó nhìn chằm chằm trên tường kính phòng cháy hành lang, một giây sau, cái kính kia bỗng dưng nổ tung, ào ào ào đổ nát một chỗ, mà hắn cũng là một mặt mồ hôi lạnh, uể oải cúi người xuống chống đầu gối của chính mình trực tiếp thở dốc.

"Ý niệm?" Kiều Tử Mặc từ bên trong nháy mắt kinh hãi phục hồi tinh thần lại, ánh mắt cổ quái đánh giá nam nhân bề ngoài xấu xí này, "Không tệ lắm tiểu tử." Tuy là khen, nhưng giọng điệu không nóng không lạnh.

Nhưng người ta lại hiểu lầm ý nàng, cởi bỏ kính mắt của chính mình, nhìn nàng vẻ mặt thành thật nói rằng: "Tôi là người tốt."

Bốn mắt nhìn nhau, nha đầu kia thật giống bị đầu độc vậy, không chớp một cái nhìn về phía con mắt của hắn, cũng lăng lăng lặp lại một câu: "Ngươi là người tốt."

Người đàn ông kia lại từ từ nói: "Tôi lớn lên thật là đẹp trai."

Nàng chầm chậm trừng mắt nhìn, cũng nói theo: "Dung mạo ngươi thật là đẹp trai."

"Mặc Mặc?" An Nhiên đứng phía sau tôi lo âu nhẹ nhàng kêu một tiếng, tôi hướng nàng vung vung tay, ra hiệu yên lặng xem biến đổi.

Không nghĩ tới Ngô Phóng Ca này còn khéo tay như thế, thật là thú vị vô cùng, chờ nha đầu này tỉnh lại, biết mình vừa nãy mất mặt như vậy, có thể hay không giận dữ và xấu hổ muốn chết?

Ý nghĩ bỡn cợt lướt qua, tôi quyết định lưu lại nam nhân thực lực không tệ này, coi như để khiến nha đầu này ngột ngạt, hắn cũng rất có giá trị.

Nói xong hai câu này, hắn rốt cục cũng lại chống đỡ không được, con mắt đỏ đậm, ôm đầu thống khổ ngồi xổm xuống, tôi cũng theo ngồi xổm xuống, từ trong túi đeo lưng lấy ra một bình nước đưa cho hắn: "Ngươi là dị năng loại tinh thần đi... Đầu rất đau? Còn có chỗ nào không thoải mái? Loại năng lực này thời gian sử dụng cùng uy lực là bao nhiêu? Giá trị cực hạn và tác dụng phụ đây?"

Dị năng của hắn rất đặc thù, vận dụng thoả đáng, sẽ tương đương mạnh mẽ. Nếu là có điều kiện, liền có thể lập tức phân tích ra hắn các hạng số liệu chỉ tiêu, nếu có thể làm chút thí nghiệm liền không thể tốt hơn.

Tôi nheo lại mắt, không dấu vết đảo qua đầu óc của hắn, nhiệt cảm so với người bình thường sinh động nhiều hơn, thật muốn giải phẫu nhìn, tiếc nuối lắc đầu một cái, chờ sau này có cơ hội nói sau đi.

"Tiêu, " An Nhiên kéo tay tôi, đem tầm mắt của tôi từ trên người nam nhân kia kéo trở về, "Vừa nãy động tĩnh rất lớn, sẽ đưa tới xác sống... Chúng ta nhanh rời đi!"

"Ừm." Tôi gật đầu, nắm chặt tay nàng , nàng mím môi cười, có loại nội liễm ôn nhu.

Giơ tay hạn chế Kiều Tử Mặc đã phục hồi tinh thần lại một mặt bi phẫn đến muốn giết người diệt khẩu, tôi chỉ chỉ đồng hồ đeo tay: "Thời gian rất gấp, đi mau."

Bị Ngô Phóng Ca trì hoãn, thời gian cách dự định chỉ còn không tới năm phút đồng hồ .

Hắn lập tức ân cần nói rằng: "Tin tưởng tôi đi, đường đi từ bên kia phòng cháy, nơi đó thường ngày đều bị khóa lại rồi, không có ai đi, hiện tại cũng không có xác sống!"

Tôi liếc mắt ra hiệu cho An Nhiên, nàng hiểu ý vỗ vỗ vai Kiều Tử Mặc, đánh nhịp làm quyết định: "Được, vậy thì nghe lời ngươi! Chúng ta lập tức đi."

Ngô Phóng Ca hưng phấn đáp một tiếng, thức thời xoay người đi trước dẫn đường, sau lưng cái bọc nhét nhiều như núi nhỏ thật có chút buồn cười.

Quả thực như hắn nói, chúng tôi chỉ bỏ ra hơn ba phút liền thuận lợi tách ra xác sống đến bên trong nhà để xe dưới hầm.

Trong nhà để xe đỗ hơn nửa xe, nhưng hầu như không dư thừa xe thể thao xa hoa, gần đó còn vài con xác sống du đãng, chưa kịp gào thét liền bị một bóng người cấp tốc giải quyết, nhìn Kiều Tử Mặc dễ như ăn bánh liên tiếp đánh giết ba con xác sống, tôi cuối cùng cũng coi như có chút tán thành thực lực nha đầu này, tốc độ mười mét là đủ nhanh, nhưng vượt xa trăm mét thần thoại khác người.

Nhanh chóng quan sát bốn phía một hồi, từ một bên khác nơi thang lầu truyền đến tiếng huyên náo, tôi chọn lựa một chiếc xe jeep bốn người, tuy rằng kiểu dáng cổ chút, nhưng trước xe gia cố bảo vệ khiến tôi an tâm.

Cảm giác tiếng ồn càng ngày càng gần, tôi không do dự nữa, trước tiên chống một bên nhảy vào bên trong xe, ngồi vào chỗ điều khiển, quay đầu hướng ba người còn đang ngay người nói rằng: "Lên xe."

"Tiêu... Chúng ta thật giống không có chìa khóa xe a?" An Nhiên lập tức nhanh chóng nhảy lên chỗ kế bên tài xế, đợi được hai người khác cũng cấp tốc tiến vào thì nàng mới nhỏ giọng nhắc nhở.

Tôi bất đắc dĩ nhìn nàng một cái, buồn cười nàng hậu tri hậu giác, nhưng vẫn ôn nhu động viên nàng: "Không sao, tôi có biện pháp."

Hiện tại mới suy tính tới vấn đề này, thật là một đứa nhỏ ngốc.

Có nên nói cho nàng biết, tôi cũng học qua vậy lý chuyên nghiệp đây?

Hai ba lần mở ra tay lái, thuần thục tìm tới hoả tuyến cùng một cái kíp nổ khác, đan xen đụng vào, chỉ thử hai lần, xe liền di chuyển, âm thanh động cơ phanh lại ở bên trong nhà để xe trống trải dưới hầm cũng không tính đột ngột , có một làn sóng tiếng vang càng làm người khác chú ý chiếm cứ sân nhà.

Ánh mắt kinh ngạc của ba người cũng bị âm thanh dời đi. Cũng được, khỏi tốn công tôi miệng lưỡi giải thích.

Thừa dịp quay xe, tôi từ kính chiếu hậu liếc tình huống phía sau một cái, mười mấy người từ nơi nào cầu thang lảo đảo chạy xuống, nương theo từng trận tiếng gào, dự tính số lượng xác sống đuổi theo không phải số ít.

Tôi liếc mắt nhìn đồng hồ đeo tay: Bảy giờ kém mười giây.

Thời gian vừa vặn.

"Ngồi vững vàng ." Lần thứ hai liếc mắt nhìn đám người kia liều mạng chạy hướng tới nhà xe, cùng với hai tiểu tử chạy tới phía chúng tôi, tôi cười cợt, buông ra bộ ly hợp đồng thời một cước giẫm xuống chân ga, xe đột nhiên vọt ra ngoài, dựa vào bảo hiểm rắn chắc và to lớn xung lượng phá tan miệng cống, chỉ chừa cho bọn họ một đạo khí thải màu đen. Muốn đi nhờ xe, vẫn là đợi đấy.

Sau khi nghiền nát mấy con xác sống cản đường, xe đi chủ yếu đường nối tiểu khu.

Phía trước là mấy chục con xác sống bị tiếng vang kích thích đến, phía sau là con người tới gần cái chết rồi lại khát vọng sinh tồn, dư quang của khóe mắt nhìn thấy An Nhiên liên tiếp tầm mắt nhìn về phía sau, tôi lắc lắc đầu, hướng chỗ ngồi đằng sau ra lệnh Ngô Phóng Ca: "Phá tan cửa lớn."

Nguyên nhân đồng ý mang theo hắn, chính là tôi cần phải có người mở ra cửa sắt tiểu khu.

Chiếc xe này tuy rằng vững chắc, nhưng cũng không chịu nổi va chạm mãnh liệt lặp đi lặp lại nhiều lần, mà tôi cũng không muốn ở trước mặt An Nhiên sử dụng quá nhiều năng lực. Bây giờ, có tiểu tử này làm tấm gỗ chặn, làm việc thuận tiện không ít.

"A? A... Nha nha!" Hắn gật đầu không ngừng, lấy kính mắt xuống, một cách hết sức chăm chú mà nhìn chằm chằm cái cửa sắt lớn màu đen, tròng mắt màu nâu đậm dường như có vòng xoáy ngưng tụ.

Cùng lúc đó, xác sống cách xe chúng tôi càng ngày càng gần. Tôi hầu như có thể ngửi thấy được con xác sống đi đầu tiên tỏa ra mùi hôi tanh tưởi, mà phía sau chúng tôi cũng vang lên tiếng con người thét chói tai, khóc rống thanh, cùng với âm thanh xe khác di chuyển.

Tình thế ngàn cân treo sợi tóc, cửa lớn ầm ầm ngã xuống, chấn động nổi lên đầy đất tro bụi, mà tôi cũng giẫm xuống chân ga, mạnh mẽ đánh bay vài con xác sống phía trước, thẳng tắp ép lên người chúng nó, thô bạo làm ra một con đường đi, về phần có bao nhiêu người có thể tóm lại khe hở ngăn ngắn này mà cùng đi ra, tôi không quan tâm . Vốn là, mục đích của tôi không phải vì cứu người.

Bất chấp nguy hiểm cùng An Nhiên tìm đến bạn thân nàng, thỏa hiệp mang theo hai người phiền toái này, thuận thế trợ giúp bộ phận cư dân phá vòng vây. Tất cả những thứ này, chỉ có điều là làm nền để tôi ở trong lòng An Nhiên càng nhiều trọng lượng hơn thôi. Rồi có một ngày, tôi sẽ là trong lòng nàng không thể thay thế, tồn tại quan trọng nhất, giống như nàng đối với tôi.

Nàng sẽ là ánh sáng duy nhất, chỉ thuộc về một mình tôi.
13
Xem
Tạ : Đội Ngũ (Thượng) Chương 13 Q.1 04/04/2017
14
Xem
Tạ : Đội Ngũ (Hạ) Chương 14 Q.1 04/04/2017
15
Xem
Tiêu : Trạm Xăng Dầu Chương 15 Q.1 04/04/2017
16
Xem
Tạ : Vườn Trái Cây (Thượng) Chương 16 Q.1 04/04/2017
17
Xem
Tạ : Vườn Trái Cây (Hạ) Chương 17 Q.1 04/04/2017
18
Xem
Tiêu : Tà Niệm Chương 18 Q.1 04/04/2017
19
Xem
Tạ : Nảy Sinh Chương 19 Q.1 04/04/2017
20
Xem
Tiêu : Cảm Giác An Toàn Chương 20 Q.1 04/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 110

Phong Lưu Đạo Sĩ

tinybook tinybook
Phong Lưu Đạo Sĩ
Thể loại truyện võng du, dị giới luôn làm người đọc cảm thấy thật thú vị và bị cuốn vào thế giới khác, thế giới này rất đỗi xa lạ đôi khi lại có chút hoang đường nhưng ở nơi này mới thỏa mãn được trí tưởng tượng của con người, họ được chu du, trải nghiệm những điều mới mẻ. Võ hiệp cũng có võ hiệp, giao tranh cũng có giao tranh, tình cảm cũng có tình cảm, không máu me, cũng không hời hợt vừa đủ để cuốn hút bạn đọc vào câu chuyện, đó chính là truyện Phong Lưu Đạo Sĩ.

Phụng mệnh của sư phụ đi đến tương lai truyền đạo, sự thật hắn lại quậy tung tương lai. Không muốn mang ơn của mỹ nhân nên chỉ còn cách thu hết các nàng... Tiềm Long xuất thủy đấu tứ phương, đạo sĩ tương lai cũng điên cuồng... Đan Võ Kình Đạo Huyền Y Thư Âm, Bát Pháp đều thông ta mặc kệ hắn là ai.

Nơi này có đặc biệt mỹ nữ, có đủ loại công phu, có các loại súng ống, có nhiệt huyết huynh đệ, còn có đẩy ngã phụ nữ. . . Hãy xem một tên đạo sĩ từ tám trăm năm trước xuyên việt, tại Hoa Hạ nhấc lên một phen hùng dũng phong vân cùng một đoạn yêu hận tình cừu.

Minh triều, Thiên Thuận năm thứ hai. Trên núi Võ Đang khói hương lượn lờ, khách hành hương, người cầu xin chữa bệnh nối liền không dứt. Trương Tam Phong tuổi đã cao, ẩn cư nơi Ngọc Hư Cung và không màng thế sự, các loại sự vụ đều do đám đệ tử chân truyền tiếp nhận. Bên trong Ngọc Hư Cung, Trương Tam Phong râu tóc bạc trắng nhưng khuôn mặt lại hồng hào như trẻ mới sinh đang ngồi xếp bằng trên bồ đoàn. Hai mắt nhắm nghiền, trên đỉnh đầu bạch khí lượn lờ, đây là dấu hiệu sắp bạch nhật phi thăng.

Một tiểu đạo sĩ thân mặc lưỡng nghi đạo bào đang quỳ trước người Trương Tam Phong. Người này ngũ quan tinh xảo, mặt trắng như ngọc, môi hồng đến nỗi ngay cả nữ tử cũng phải ghen ghét. Trên người như có như không anh linh chi khí, lúc ẩn lúc hiện. Mà không, chính xác phải gọi là tà khí mới đúng.
Hắn là một đồng tử tuấn tú. “Thiên Lộc Tử.” Trương Tam Phong lên tiếng, thanh âm tuy nhỏ nhưng lại như mõ sớm chuông chiều, làm cho người nghe cảm thấy tường hòa. Mời bạn đọc truyện để bước vào thế giới này và cùng trải nghiệm.

Dương - Bình - Nhi​

tinybook tinybook
Dương - Bình - Nhi​
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Dương - Bình - Nhi​

Tác giả: Lý Nhật Du

Thể loại: dị giới nữ cường, khoa huyễn

Nội dung truyện: Lang thang dọc khu phố sau khi tan ca suốt hơn hai giờ mà Bảo Bình không biết nên đi đâu nữa. Cô cũng không biết có phải cô đã sống quá lâu rồi nên cuộc sống với cô không còn gì thú vị. Bảo Bình không còn nhớ từ khi nào cô xuất hiện trên thế gian này nữa. Cô đã từng sống cuộc sống của nhiều người, đã diễn nhiều vai, đã đi nhiều nơi, đã nhìn thấy nhiều thứ, cũng phải trải qua nhiều chuyện vui buồn... Tất cả đã biến cô thành một thứ (không phải một người) không còn cảm nhận được sự tồn tại của chính mình.

Mọi bí mật trên thế gian đều như đã được kinh qua không còn gì hấp dẫn để cô tìm hiểu. Bảo Bình cứ ngồi đó để mặc thời gian trôi, ánh mắt trầm mặc thả vào hư vô. Không rõ có thứ gì tồn tại trong ánh mắt trống rỗng ấy. Dù xe cộ chạy ầm ầm xung quanh, tiếng cười nói, tiếng cãi nhau vang lên liên tục hỗn độn, tiếng cây cối lay động chuyển mình, tiếng thời gian vội vã rời đi, Bảo Bình vẫn ngồi đó không chút vấn vương. Bảo Bình cảm giác cuộc sống này, vai diễn hiện tại của cô thật vô vị. Cô chỉ biết nhìn và nghe mọi thứ, để mặc vạn vật vây quanh mà không chút đoái hoài.

Linh Sát

tinybook tinybook
Linh Sát
Do một lần đọc được một câu chuyện đồng nhân trọng sinh Ỷ thiên đồ long ký, Hướng Dương đã đưa cảm hứng của mình vào tác phẩm Linh Sát. Mang thể loại dị giới, Hướng Dương đã đưa tác phẩm đi vào lòng người nhờ những tính đặc sắc và nét nổi bật về nội dung.

Một cô gái trẻ tuổi sống tại thế kỉ 21 bỗng một ngày rơi vào thế giới \"Ỷ thiên đồ long ký\" không hề có thật và sống với thân phận mới, bối cảnh mới. Với thân phận mới này, cô sẽ làm gì để sinh tồn trong giang hồ hiểm ác? Cô sẽ là nhân vật chính hay chỉ là một vai diễn quần chúng trong tiểu thuyết này? Tại thế giới này, cô không chỉ được trải nghiệm cảm giác phiêu bạt là như thế nào, còn có hành trình tìm kiếm người thân cũng đầy khó khăn và một cuộc tình đẹp với người nam nhân kia.

Với cách khai thác cảm hứng, nguồn sáng tạo, khai thác những yếu tố bất ngờ và kịch tính một cách triệt để, tác phẩm giúp người đọc dễ hòa mình vào thế giới của tác giả một cách nhẹ nhàng, đầy tinh tế.

Truyện có những nét đặc sắc tương đồng với Tình Yêu Cấm Loạn và Thần Ma Hệ Thống, mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau, xen kẽ những tình huống cao trào nhưng không kém phần sâu sắc. Truyện mang đến cái kết bất ngờ, một cái kết khó lường và khó đoán khiến nhiều bạn đọc cảm thấy tò mò và phấn khích.

Vampire's Land

tinybook tinybook
Vampires Land
Bạn đọc hãy thử trải nghiệm tác phẩm Vampire\'s Land của tác giả Shi - một cây bút trẻ nhưng đầy tài năng và nhiệt huyết. Cốt truyện teen hot này tuy quen mà lạ.

Bạn đã bao giờ nghe nói đến Vampire - loài sinh vật bí ẩn chuyên hút máu các sinh vật khác chưa????? Bạn đã bao giờ thực sự hiểu hết về giống loài siêu việt này chưa???

Câu chuyện mà tôi kể cho bạn sau đây cũng là về chủng tộc dị giới loài này đấy ..

Nói chung là về ma cà rồng...Đây là lần đầu mình viết truyện online, mong mọi người góp ý nha...

Thiên Ý

tinybook tinybook
Thiên Ý
Tự hỏi ai không tin vào số phận, ai không tin vào định mệnh? Trời sinh đã thế ta phải làm sao? Nhân duyên tiên định dị giới làm sao tránh được?

Truyện nói rằng để gặp một người đó là duyên, yêu một người đó là phận. Một chữ duyên phận này chẳng phải là thiên ý hay sao?

Trời cao có mắt, hay lòng người dựa dẫm. Chờ trời cầu đất không bằng tự cầu mình! Tự than thiên ý là đây nhưng nào có biết để có cái thiên ý ngày hôm nay thì ngươi đã phải làm gì ở quá khứ?

Làm sao thoát khỏi ý trời, làm sao mới có thể nắm vận mệnh của mình trong tay? Hắn thế giới cũ đã vậy, xuyên không đến thế giới mới, hoàn cảnh mới thì thế nào? Khi có cơ hội thắng thiên thì hắn ta có giám làm và liệu có thành công hay không?

Đại Việt Dị Thế Ký

tinybook tinybook
Đại Việt Dị Thế Ký
Mang một ý nghĩa nhân văn đặc sắc, truyện Đại Việt Dị Thế Ký của tác giả trẻ Mid_Night lấy bối cảnh xuyên việt đến dị giới? Ưu thế rất nhiều đấy.

Nhưng làm sao bằng việc xuyên không và trọng sinh quay lại quá khứ, biết trước tương lai?

Biết được tương lai thì sao, ngươi có thể làm gì?

--------------

Ta có hiểu biết của cường giả, ta biết được những công pháp cường đại, lại biết loại nào hợp với thân thể của ta nhất. Cho nên ta sẽ có lực lượng cường đại.

Ta có thể sửa lại những sai lầm trong quá khứ.

Sẽ không còn phải nhìn nhầm người, xem bằng hữu là kẻ địch mà lại xem kẻ địch lại như bằng hữu.

Ta còn biết những bí mật người khác không biết, biết chính xác những việc sắp diễn ra mà cho dù là những đại năng vô lượng kia cũng chỉ có thể bấm tay tính toán mơ hồ.

Ta luôn chuẩn bị đủ lực lượng để ứng phó với những truyện hay sắp xảy ra

Như vậy ta có thể không bao giờ còn phải hối hận vì những lúc đến muộn mà bỏ qua cơ hội hay không kịp cứu người.

Ta cũng sẽ không để người thân, người yêu mình cảm thấy đau khổ nữa.

Kể cả người thân của người yêu của ta.

-------------

Thật thế sao? Sai, sai, saaaaiiiii rồi.

-------------

Tu luyện là một quá trình. Cho dù công pháp cao thâm nhất cũng cần từ yếu tới mạnh.

Nếu ngươi sửa một sai lầm lại khiến cho sai lầm khác xuất hiện?

Đến cuối kiếp trước, bằng hữu của ngươi thật ra là kẻ thù nhưng ngươi vẫn không biết, đến kiếp này, ngươi làm sao lại không nhìn lầm lần nữa? Trong khi kẻ thù kiếp trước, vì ngươi đã đề phòng nên hắn không gây thù với ngươi nữa, đó vẫn là kẻ thù? Ngươi vẫn sẽ giết hắn mặc dù hắn đã hợp tác, giúp đỡ ngươi trong kiếp này?

Nếu những sự việc sắp diễn ra lại bị chính ngươi thay đổi, liệu ngươi còn biết trước nó xảy ra sao?

Nếu chuyện sắp xảy ra còn sớm hơn trong kiếp trước của ngươi, nếu lúc đó ngươi vẫn không đủ lực lượng?

Như vậy ngươi sẽ thật sự không đến muộn nữa?

Không làm người yêu đau khổ? Nhưng nếu đó không còn là người yêu ngôn tình của ngươi?

Mẫu thân của người yêu nguơi bị hại trước mắt ngươi, ngươi có cứu nàng? Nếu cứu nàng thì người yêu kiếp trước của ngươi sẽ vĩnh viễn không bao giờ xuất hiện. Ngươi có cứu hay không? Có khi nào người yêu của ngươi sẽ biến thành ……… con gái của ngươi?

Đôi khi biết trước tương lai chưa hẳn đã là việc tốt.

Phế Vật Sinh Tồn Ở Tận Thế

tinybook tinybook
Phế Vật Sinh Tồn Ở Tận Thế
Câu chuyện Phế Vật Sinh Tồn Ở Tận Thế xảy ra ở thời tận thế. Liếu Sắt là một giáo viên dạy múa, cô xuyên không, những tưởng mình đã xuyên không cổ đại, nhưng không ngờ đây lại là tương lai!!

Tại sao cô lại tưởng như vậy? Đó là vì tại đây nơi khoa huyễn này, khắp nơi là rừng rậm thay cho thành thị, muốn sinh tồn ở đây thì phải sở hữu năng lực đặc biệt.

Thời gian con người bộc phát sức mạnh lúc mới khởi đầu tận thế đã qua, Liễu Sắt đã mất đi thời cơ, lại không có không gian giúp đỡ, chỉ là một người cực kỳ bình thường.

Truyện ở tận thế, người thường = phế vật; Liễu Sắt = phế vật... biết múa!

Vậy phế vật phải làm thế nào để sinh tồn được ở tận thế? Còn chưa nói đến chuyện người cô yêu không phải loài người! ! !

Liễu Sắt thuận thế nhảy lên, hai tay ôm chặt cổ anh đầy ngôn tình, đôi chân thon dài quấn lấy eo anh.

Thân thể A Bảo lập tức cứng đờ, “Xuống!”

“Không!”

Cô ôm cổ anh, mặt áp lên tóc mai hơi cứng của anh, nhẹ nhàng cọ cọ: “A Bảo, em muốn ở bên anh!”

Tạo Hóa Chi Môn

tinybook tinybook
Tạo Hóa Chi Môn
Tóm tắt nội dung truyện Truyện mới của Lão Ngũ vẫn sẽ là một tác phẩm của thể loại tiên hiệp, có chút phá cách theo tiết lộ của tác giả.

- Đây là một thế giới bị tàn phá, đây là một xó xỉnh bị lãng quên...

- Một ngày kia, thời điểm Ninh Thành vô ý, một ngày kia, hắn bị ép buộc đưa đến nơi này. Thế giới này bởi vì có Ninh Thành, sẽ ở trong mênh mông tinh không lưu danh, sẽ ở trong vô tận vũ trụ tỏa sáng!

Là một trong những truyện dị giới hay và đặc sắc, Tạo Hóa Chi Môn là truyện hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua.

Thiên Tài Bao Cỏ Dòng Chính Nữ: Nghịch Thiên Tiểu Cuồng Hậu

tinybook tinybook
Thiên Tài Bao Cỏ Dòng Chính Nữ: Nghịch Thiên Tiểu Cuồng Hậu
Bạn đang theo dõi truyện Thiên Tài Bao Cỏ Dòng Chính Nữ: Nghịch Thiên Tiểu Cuồng Hậu của tác giả Dã Bắc, truyện dị giới hay nói rằng không thể tập võ, chính là người ngu ngốc? Không thể tụ khí, chính là củi mục? Bọn họ cũng biết, nàng vốn là thiên tài? !

Một khi xuyên không, Tử Gia thấy máu liền ngất người ngu ngốc phế vật hoa lệ xoay người, một phen ngân châm, một tòa thần đỉnh, một đôi nhìn thấu linh con mắt, coi thường thiên hạ trăm dân trăm họ.

Thần khí, thần thú, thần đan... Thế gian vật ở trong mắt Tử Đồng chỉ có hai truyện, nàng thích thu hết trong túi, nàng chán ghét tận tình hủy diệt.

Mỗ nam bá đạo ôm lấy eo nhỏ của nàng: Vậy là ngươi yêu thích ta đây, yêu thích ta đây, vẫn còn yêu thích ta đây? !

Xuyên việt huyền huyễn? Đúng! Bá đạo nữ cường? Là! Phúc hắc khôi hài? Đúng vậy! Bá đạo sủng ái? Tuyệt đối!

Tuyệt sắc mỹ nam bá đạo nữ chủ, đại sát bốn phương sầu triền miên, ngược cặn bã nữ tiện nam, ôm kỳ trân dị bảo... Ngươi có thể nghĩ đến toàn bộ có, ngươi không nghĩ tới cũng có!

Diệt Thế Kỷ

tinybook tinybook
Diệt Thế Kỷ
Truyện Diệt Thế Kỷ của tác giả Vô Thố Thương Hoàng là thể loại truyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, ma pháp, nhất công nhất thụ, cường công cường thụ, dị giới hay, HE.

Thân nhân, bằng hữu, những người nhận thức y đều không biết, tại sao người có thể nói là hoàn mỹ như y lại yêu cái tên ăn chơi trác táng, hỗn đản đến cực điểm kia. Sau mọi truyện, thế nhưng hết lần này đến lần khác, y đều vì tên hỗn đản kia mà điên cuồng. Vì người kia, y phản bội tất cả những gì từng thủ hộ, quỳ gối??

Mời các bạn đón đọc nhé.

Phế Vật Ta Thích Chơi Trò Biến Mất Các Ngươi Quản?

tinybook tinybook
Phế Vật Ta Thích Chơi Trò Biến Mất Các Ngươi Quản?
Truyện hay Phế Vật Ta Thích Chơi Trò Biến Mất Các Ngươi Quản? của tác giả Du Niên là câu chuyện dị giới hay kể về Hàn Nguyệt Xuyên trời sinh phế vật, không thể tu luyện, tính tình yếu nhược, nhút nhát. Kém về mọi mặt, ma pháp, đấu khí đều kém toàn diện.

Yêu say đậm một người mà người đó lại chẳng yêu mình, chấp nhận chết vì người đó... Một cái chết ngu ngốc.

Một người đồng dạng cũng tên là Hàn Nguyệt Xuyên, đến từ thế kỷ 21 ở một đất nước xa xôi, là quân lính đặc chủng trong chiến tranh. Nhưng lại bị cấp trên và đồng bạn phản bội đẩy cô cho một tên bác sĩ tâm thần, thích nghiên cứu hóa chất lên cơ thể người.

Xảy ra đột biến, bạo thể mà chết.

Tỉnh lại, Hàn Nguyệt Xuyên phát hiện mình đã xuyên không vào cơ thể đã chết này, ngẫm lại mọi thứ, gia tộc, trường học, bạn bè... ngu ngốc hết chỗ nói. Yêu một kẻ, đỡ một mũi tên cho hắn vậy mà bây giờ đối diện hắn lại cười nhạo cái từng là chủ thể này.

Ta sống lại, ta muốn được yên tĩnh, đừng chọc ta phát điên, có một truyện là ta đặc biệt không thích giết người, nhưng nếu ép ta quá thì ta đành giết tất.

Phân bậc: Từ cấp 1-3 được gọi là sơ cấp, từ 4-6 được gọi là trung cấp, từ 7-9 được gọi là cao cấp. Từ cấp chín trở lên phân ra các cấp bậc như sau: Thiên Không, Đại Địa, Quân Chủ, Thống Hoàng, Vương Quyền, Tông sư, Tôn sư, Bán Thánh, Linh Thần.

Đan dược sư và phẩm cấp đan được chia như sau: Phân ra bốn loại hạ phẩm đan dược, trung phẩm, thượng phẩm, cuối cùng là cực phẩm đan dược. Luyện ra được nhất phẩm đan dược - Nhất phẩm luyện dược sư, Nhị phẩm đan dược - Nhị phẩm luyện dược sư... cho đến Cửu phẩm đan dược - Cửu phẩm luyện dược sư, Thập phẩm đan dược được gọi là Thánh đan.

Cường Thế Tuyết Sát

tinybook tinybook
Cường Thế Tuyết Sát
Truyện online Cường Thế Tuyết Sát của Yoshino Ayumi thuộc truyện dị giới hay, nữ chính tên Phong Như Tuyết.

Nàng là sát thủ thiên tài \'Tuyết Sát\' thế kỉ XXI, không gì có thể làm khó được nàng. Một lần làm ủy thác, nàng trúng mai phục và mất mạng. Nàng xuyên không tới Nguyệt Vũ đại lục này, một thế giới hoàn toàn khác.

Với thiên phú kinh thiên, nàng tung hoành trên khắp đại lục, thậm chí là cả một đại lục khác.

Đây là truyện ngôn tình sủng đầu tiên mà Ayu viết, xin các bạn đọc truyện mà nhận xét giùm :) :thanks:

Tuy nghe thì khá giống một số truyện xuyên không khác nhưng Ayu sẽ cố gắng để nó khác đi.

Và Ayu xin nói trước rằng Ayu là một người...ừm..thích đối địch với nam chính nên Ayu sẽ để ca ấy khổ hay là sướng tùy theo hứng :)2

Xin cám ơn độc giả đã đọc.

Xuyên Việt Thú Nhân Chi Thành

tinybook tinybook
Xuyên Việt Thú Nhân Chi Thành
Leo núi thì vô ý rơi xuống vực, Trình Trì phát hiện chính mình xuyên không tới một thế giới dị giới kỳ dị của thú nhân.

Thế giới này không có nữ nhân ngôn tình chỉ có những thú nhân giống cái với bộ ngực phẳng lì.

Mà Trình Trì đáng thương thì bị các thú nhân nhìn lầm thành một giống cái bỏ nhà đi đã rất lâu không về.

Càng làm cho Trình Trì cảm thấy không xong, chính là tiếng xấu của giống cái này quả thực khiến người căm phẫn.

Tùy hứng, hư vinh, điêu ngoa, hiềm bần ái phú, lòng dạ hẹp hòi.

Vì vậy, Trình Trì với tính cách thành thành thật thật đã bị áp lực rất lớn.

Càng miễn bàn sau đó lại xuất hiện chồng và con “của mình”.

Quả thực khiến Trình Trì muốn đi tự tử.

Có điều nếu đã còn sống thì cứ cố mà sống cho tốt.

Trình Trì gánh chịu vô hạn áp lực, bắt đầu cuộc sống bình thường dân dã tại thế giới của thú nhân.

Truyện Xuyên Việt Thú Nhân Chi Thành hứa hẹn còn nhiều tình khúc hay, mong các bạn sẽ yêu thích.

Legends Word: Huyền Thoại Trỗi Dậy

tinybook tinybook
Legends Word: Huyền Thoại Trỗi Dậy
Truyện Legends Word: Huyền Thoại Trỗi Dậy của tác giả Lạc Tuyết kể về Maya– một sinh viên thế kỷ 21 vì đam mê trò chơi Moba League of Legends (Liên Minh Huyền Thoại) mà không may xuyên không nữ cường đến Legends Word

Thế giới dị giới tồn tại bởi truyền thừa của những vị tướng trong Liên Minh

Từ một vị tiểu thư không được sủng ái của gia tộc Jones– gia tộc nổi tiếng thiện chiến của Vassay trở thành kẻ chí tôn một lần nữa mở ra cánh cổng đến với Đấu Trường Công Lý

Từ một pháp sư hỗ trợ không được coi trọng của Legends Word– nơi kẻ mạnh vi tôn trở thành người đầu tiên bước lên bậc rank Challenge (Thách Đấu)

Cô- là huyền thoại, cũng là kẻ đi tìm huyền thoại!

Hệ thống truyền thừa trong truyện hay: 136 vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Hệ thống rank (do Guild hoặc học viện cấp) chia làm 7 bậc: Bronze– Silver– Golden– Platinum– Diamond– Master– Challenge. Mỗi bậc chia làm 5 cấp từ V đến I.

Độc Y Thần Nữ: Phúc Hắc Lãnh Đế Cuồng Sủng Thê

tinybook tinybook
Độc Y Thần Nữ: Phúc Hắc Lãnh Đế Cuồng Sủng Thê
Truyện Độc Y Thần Nữ: Phúc Hắc Lãnh Đế Cuồng Sủng Thê của tác giả Nguyệt Hạ Khuynh Ca kể về nàng là huyết mạch duy nhất mà Thần Sáng Thế lưu lại, bị tộc nhân phản bội, linh mạch bị đoạt, moi tim mà chết, ngã xuống hạ giới.

Luân hồi chuyển thế, xuyên không tái thế sống lại, một khi trí nhớ sống lại, linh mạch thức tỉnh, một tay y thuật cứu sống người chết, hồi sinh bạch cốt, năm hệ thần thú gặp thần giết thần, gặp phật giết phật, ai thiếu của nàng những gì đều phải trả trở lại cho nàng.

Vị hôn phu ngôn tình ngược vong ân bội nghĩa, giẫm đạp hết thảy. Đại sư tỷ tâm ngoan thủ lạt, phế bỏ. Trưởng lão học viện âm hiểm ngoan độc, tiêu diệt, nhà ngươi gọi ra thú vật tàn bạo, mang đi ninh hầm. Nhặt được băng sơn mỹ nam..... Ách, cái này phải xử lý thế nào?

Mĩ nam mắt phượng nheo lại: \"Không bằng đóng gói mang đi, dù sao nàng cũng đã mua mạng của ta.\"

\"Hả? Ta dùng cái gì có thể mua được mạng của ngươi?\"

\"Lòng của nàng.\"

\"Nói hươu nói vượn! Ta khi nào thì giao tim ta cho ngươi, ta như thế nào lại không biết?\" Bạch Vũ trợn mắt nhìn.

Mĩ nam bình tĩnh ôm lấy nàng: \"Đời trước.\"

Mời bạn đón xem truyện hay này.

Vương Bài Triệu Hồi Sư: Nghịch Thiên Cuồng Nữ

tinybook tinybook
Vương Bài Triệu Hồi Sư: Nghịch Thiên Cuồng Nữ
Tóm tắt nội dung truyện Thuộc thể loại dị giới nữ cường, truyện Vương Bài Triệu Hồi Sư: Nghịch Thiên Cuồng Nữ nói về nàng là át chủ bài sát thủ ở thế kỷ 21 cười lấy tính mạng người khác dễ như trở bàn tay.

Mà “nàng” bị gia tộc công nhận là phế vật xấu nữ, nhận định cả đời không thể trở thành triệu hoán sư.

Một hồi ngoài ý muốn, từ thế kỷ 21 nàng xuyên không thành “nàng”, phượng hoàng niết bàn, dục hỏa trùng sinh. Từ phế vật biến thành toàn năng triệu hoán sư. Tất cả mọi người ở Tạp Duy Tư đại lục nhớ kỹ tên nàng: Mộc Khuynh Cuồng!

\"Vương gia, vương phi nói muốn giúp người nạp thiếp.\"

\"... . . .\"

\"Vương phi nói muốn giúp người nạp nam thiếp.\"

\"... . . .\" Mỗ nam khóe miệng co giật, thiếu chút nữa ngã xuống.

Cùng đọc truyện và theo dõi nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Vô Thường

tinybook tinybook
Vô Thường

Được đánh giá là một trong những tượng đài trong thể loại tiểu thuyết dị giới Trung Quốc, truyện Vô Thường ngay từ những ngày đầu ra mắt đã có thể nhanh chóng tạo được chỗ đứng trong lòng đọc giả hâm mộ. Đọc giả yêu thích truyện Vô Thường không chỉ bởi nội dung câu chuyện hay mà còn bởi lối dẫn truyện với ngôn từ đầy trào phúng và các tình tiết câu chuyện được thắt mở vô cùng hợp lý dưới bút văn đầy tinh tế của tác giả Mạc Mặc.

Nội dung câu chuyện Vô Thường xoay quanh nhân vật chính Đường Phong, 15 năm trước Đường Phong vốn là một đệ tử võ giả thiên tài của Đường Môn danh phái, sự nghiệp võ học của hắn đã bị khép lại vĩnh viễn khi một lần nọ hắn đã xả thân cứu 1 đứa bé đang gặp nguy hiểm. Đứa bé được cứu nhưng chính hành động quả cảm của Đường Phong đã khiến hắn bị trọng thương và sống một cuộc đời thực vật suốt 15 năm…Nhưng 15 năm khổ ải trên giường bệnh cũng bắt đầu qua đi….Và câu chuyện mới bắt đầu …

Có thể nói, thật ít có tác phẩm truyện tiểu thuyết dị giới kiếm hiệp Trung Quốc nào hay mà tiếng cười lại tìm đến đọc giả ngay từ những chương đầu tiên như truyện Vô Thường, ấn tượng nhất chính là hình ảnh Đường Phong bị bắt hồn xuống Diêm La địa phủ nhưng vẫn một mực đôi co với Diêm Vương…Sự tình hôm nay hắn bị bắt hồn là do … Diêm Vương đã “quên” bắt hắn từ 15 năm trước, nay bắt bù và còn bắt hắn phải “trả lãi” 15 năm ở kiếp sau vì đã lỡ “sống dư” 15 năm ở kiếp này…

Được tái sinh trong một cơ thể và địa vị mới nhưng tâm trí của tiền kiếp vẫn tồn tại và cuộc đời của Đường Phong sẽ đi về đâu, liệu rằng hắn có thể phát huy những tuyệt học võ công đã có từ kiếp trước ?

Tất cả sẽ được sáng tỏ qua bút văn trào phúng đầy điêu luyện của tác giả Mạc Mặc. Chương mới của truyện dị giới Vô Thường hiện đã full và các file prc ebook hỗ trợ xem trên thiết bị di động cũng đã được đăng tải hoàn tất tại webtruyen.com. Mời quý đọc giả đón xem : http://webtruyen.com/vo-thuong/

Bên cạnh đó, với sự chọn lọc kỹ càng bởi đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, bản thân webtruyen.com đã dần trở thành một kho tàng tiểu thuyết truyện dị giới Trung Quốc hay nhất được đông đảo bạn đọc yêu thích. Tất cả đều miễn phí, mời quý đọc giả đón xem hàng trăm truyện dị giới hay khác và full chương tại đây

Độc Giả Hòa Chủ Giác Tuyệt Bức Thị Chân

tinybook tinybook
Độc Giả Hòa Chủ Giác Tuyệt Bức Thị Chân
Truyện Độc Giả Hòa Chủ Giác Tuyệt Bức Thị Chân của tác giả Đồi thuộc thể loại truyện ngôn tình xuyên không, ma pháp, dị thế đại lục, tình hữu độc chung, tiểu thuyết hay.

Thân là một ngụy anti-fan, độc giả lại tiếp tục ném đá tác giả YY văn ngựa đực mà cậu yêu thích nhất để biểu đạt tình yêu nồng cháy của mình. Lần này, cậu ném đá nhân vật chính trong truyện dị giới mới: nhân vật chính trong truyện là thánh mẫu đần độn đến không tưởng. Ở trong tình thế đấy mà lại đi cứu con tiện nhân kia?

Mời các bạn cùng theo dõi.

Chàng Rể Ma Giới (Ma Giới Đích Nữ Tế)

tinybook tinybook
Chàng Rể Ma Giới (Ma Giới Đích Nữ Tế)
Bạn đang đọc truyện Chàng Rể Ma Giới Full prc của tác giả Điểm Tinh Linh trên trang tinybook.net.

Đây là một lần phụ thân xuyên qua dị giới, Trần Duệ, con nghiện máy tính trọng sinh vào một tên nhân loại , bị lọt vào trong ma giới, khắp nơi đều là ác ma trong truyền thuyết. Đối mặt với ma tộc hung tàn, ma đế khủng bố, long tộc cao ngạo, địch nhân cường đại có đủ loại cấp bậc nguyên tố, Trần Duệ có được \"Siêu cấp hệ thống\" kỳ dị sẽ có kết cục thế nào: đứng trên tuyệt đỉnh hay bị đao chém núi đè.

Mỹ nữ ma giới không hề thiếu, loli công chúa đầu óc đen tối, nữ vương lãnh khốc băng sơn, liêm đao nữ ma bạo lực, mị ma yêu dị đến chết người... cho dù một chén cơm nhuyễn cũng có thể làm rớt răng cửa.

Hãy theo chân tên nghiện máy tính nho nhỏ học cách đi những bước kinh người dẫn đến thành công rực rỡ, sáng tạo truyền kỳ trước giờ chưa từng có về chàng rể vĩ đại của ma giới. Chúng tôi sẽ cập nhật truyện Chàng Rể Ma Giới convert bởi forum 4vn để phục vụ các độc giả ghiền đọc ngay khi có chương mới nhất.

Khải Hoàn Ca

tinybook tinybook
Khải Hoàn Ca
Tóm tắt nội dung truyện Một trong những truyện dị giới hay nhất - Khải Hoàn Ca mang đến cho bạn đọc cái nhìn đầy mới lạ, những tình tiết thu hút và gay cấn được đan xen một cách tinh tế.

Trích đoạn:

“Hệ thống toàn năng liên minh vũ trụ chính thức khởi động, tân thủ có 24h hoàn thành quá trình chuyển hóa không gian”.

“Số 3201.0299, xin xác nhận chủ nhân muốn đi theo, có 10s. 10...9...8...7...”

“Biết chọn ai đây...cô cứu ta... chọn cô vậy...Xác nhận chọn chủ nhân Hà Tuệ Lâm”.

“Do số 3201.0299 chọn định dạng hình thái trước thời gian quy định, tặng kèm tinh thể tăng trưởng hình thể cấp 1”.

Khi Tuệ Lâm mở mắt ra, xung quanh là một không gian màu trắng lững thững đầy sương mờ giăng kín. Cô nhìn thấy con chó Ngao mình mới mua về cũng ở gần đó, không khỏi ngạc nhiên.

“Đây là đâu vậy...trong giấc mơ sao...”.

Mang hơi hướm truyện xuyên không, nên tựa truyện càng được nhiều bạn trẻ đón nhận bởi có tính vượt bậc về mặt thời gian và không gian.

tinybook Kho Sách
Chat