Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng Chương 10 Tiêu : Bạn Thân

Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng
Tác giả: Thất miên thất dạ
Thể loại: Dị Giới
Nguồn: wattpad; Editor: shiroinu980
Số chương: 110
Lượt xem: 5772
Tóm tắt nội dung:
Tiêu : Bạn Thân Chương 10
Tổng số chương: 110
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Ác Mộng Cùng Sống Lại - A Diện Chương 1 Q.1 31/03/2017
2
Xem
Tạ: Gặp Gỡ (Thượng) Chương 2 Q.1 02/04/2017
3
Xem
Tạ: Gặp Gỡ (Hạ) Chương 3 Q.1 02/04/2017
4
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Thượng) Chương 4 Q.1 02/04/2017
5
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Trung) Chương 5 Q.1 02/04/2017
6
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Hạ) Chương 6 Q.1 02/04/2017
7
Xem
Tạ: Kết Bạn Chương 7 Q.1 02/04/2017
8
Xem
Tiêu: Não Tinh Chương 8 Q.1 02/04/2017
9
Xem
Tạ : Hoàng Tước Chương 9 Q.1 02/04/2017
10
Xem
Tiêu : Bạn Thân Chương 10 Q.1 02/04/2017
Tôi yên lặng mà nhìn chiếc phi cơ trực thăng kia mang Tưởng Thiên đi càng xa, miễn cưỡng khống chế lại thô bạo trong lòng, không có đuổi theo, bằng vào lực cánh tay và sức không chế của tôi, hoàn toàn có thể cầm một đồng tiền xu làm như đạn pháo bắn trúng bình xăng máy bay trực thăng nhưng tôi cũng không tính làm như vậy. Liền giết hắn như thế, không khỏi lợi cho hắn quá rồi. Tôi muốn cho hắn hưởng hết vinh hoa phú quý lại nếm cả chua xót thống khổ, sau đó, sống không bằng chết ở trên thế giới này kéo dài hơi tàn... rồi chết, đều là một loại hy vọng xa vời.

Trốn đi, Tưởng Thiên! Trốn được càng xa càng tốt. Trước khi ta tìm được ngươi, sống sót cho tốt.

Tôi nhìn thấy con mắt hắn lấp lóe không ngớt, nở nụ cười lo lắng.

"Tiêu..." Bên tai là An Nhiên rụt rè khẽ gọi, tôi theo bản năng mà thu hồi nụ cười xán lạn trên mặt và ánh mắt khát máu.

Tôi không để ý những cái nhìn của người khác, chỉ có An Nhiên; tôi hi vọng ở trong mắt nàng, trong lòng, mãi mãi cũng chỉ có cái người bác sĩ ngoại khoa lạnh nhạt mà cao ngạo ngoại kia, cái người đã từng, Tiêu Minh Dạng sạch sẽ.

"Hả?" Tôi nhìn về phía nàng, sắc mặt nhu hòa xuống một cách tự nhiên, không phải tận lực khống chế biểu tình, mà là vừa nhìn thấy nàng, trong lòng liền ấm áp, khiến tôi không có cách nào mắt lạnh đối mặt. Nàng giật giật môi, bỗng nhiên chỉ vào mấy nam nhân tình huống nguy cấp trên quảng trường hỏi tôi: "Phải cứu sao?". Tôi biết, nàng nguyên bản muốn nói cũng không phải câu này, có điều không liên quan, chỉ cần nàng không nói, tôi liền không hỏi. Tôi nhìn lướt qua Vệ Sở vung vẩy cảnh côn cùng đọ sức với ba con xác sống, tính toán hắn một chốc chết không được, liền lắc lắc đầu, lôi kéo An Nhiên ẩn ở trong góc, đưa cho nàng một khối sô cô la: "Nhìn kỹ hẵng nói."

Cái quảng trường ngoài trời này diện tích tầm khoảng hai trăm mét vuông, chính giữa là một tượng điêu khắc nghệ thuật hiện đại, bốn phía vây quanh một vòng đèn suối phun nhợt nhạt, chỉ có độ cao bằng chân người trưởng thành, không có bật điện, liền chỉ là một bãi nước đọng, không lật nổi sóng lớn. Ngoại trừ cái tượng điêu khắc, toàn bộ trên quảng trường lại không có thứ che chắn. Bốn nam nhân một bước lao ra cửa lớn siêu thị trước chúng tôi đương nhiên thành mục tiêu lựa chọn hàng đầu của đám xác sống nguyên bản bồi hồi ở quảng trường.

Xác sống có khoảng hai mươi mấy con, ba con vây quanh Vệ Sở, Phùng Dũng và Chu Thiệu Quân chống đỡ bốn con, còn lại tất cả đều bị Tần Tiên Nghị không ngừng gào thét hấp dẫn đi tới. Tuy là như vậy, hắn vẫn hướng tới máy bay trực thăng chỉ còn lại điểm nhỏ chửi rủa không ngừng, dùng ngôn ngữ ác độc có thể nghĩ tới trên đời mà chửi rủa, dù cho mỗi một âm tiết đều sẽ dẫn tới xác sống càng thêm hung mãnh hơn. Coi như sức mạnh hắn tăng cường, một gậy liền có thể giải quyết một con, cũng không thể chống đỡ được hơn mười con xác sống không đau đớn, không cảm giác, chỉ biết bất chấp tấn công . Rất nhanh, thời điểm khi hắn vừa mới hơi mất tập trung, liền bị một con xác sống tàn bạo từ trên cánh tay kéo xuống một mảnh thịt.

Chỉ nghe hắn gào lên thê thảm, dùng hết sức, tay nắm cảnh côn đem con xác sống kia đánh bay, nhưng không thể chịu được hai con khác hai bên trái phải đánh về phía hai chân của hắn, lại là hai tiếng như xé vải và tiếng vang chói tai, hắn đã thành một người toàn máu.

Đòn đánh này kỳ thực không tính trí mạng, thế nhưng hắn thủy chung là một người sống sờ sờ có cảm giác, đau đớn kịch liệt khiến hắn cắn chặt hàm răng, mồ hôi lạnh cũng không ngừng chảy ra, con mắt mơ hồ, ý thức của hắn bởi vì tức giận mãnh liệt và thống khổ khó có thể chịu đựng mà dần trở nên tan rã. Cắn răng ngăn một miệng máu hướng tới phía sau, sau một giây, phía sau lưng hắn, bụng cùng với hai cái chân đều chịu công kích khác nhau. Rốt cục, chân hắn mềm nhũn, sau đó ngã nhào trên đất, con xác sống gào thét nằm nhoài trên bụng hắn, hất đầu lôi kéo một tảng lớn thịt từ trên bụng mềm mại tới dây lưng của hắn, lộ ra ổ bụng và nội tạng đỏ tươi. Một con xác sống khác vội vã vươn ra móng vuốt tiều tụy, vồ ra một cái dạ dày hắn đang ngọ nguậy với một đoạn ruột dài, không thể chờ đợi được nữa nhét vào trong miệng miệng lớn nhai nghiền ngẫm , còn không quên phát sinh âm thanh khàn giọng hiển hách, thật giống như biểu đạt sung sướng. Thấy thế, càng nhiều xác sống nhào tới, dồn dập ăn mọi chỗ tốt của hắn, chỉ lo động tác chậm, ngay cả cặn đều chia không được.

Tôi nghĩ tới trước đây từng xem qua một bộ phim phóng sự liên quan tới linh cẩu, ấn tượng sâu nhất chính là một đám linh cẩu nhào vào con mồi cắn nát máu thịt của nó, con linh dương cường tráng kia thậm chí còn chưa tắt thở, nhưng trơ mắt nhìn mình bị từng tý từng tý ăn đi. Tôi thản nhiên nhìn lại Tần Tiên Nghị ánh mắt khẩn cầu, khẽ mỉm cười, trong lòng không đau khổ cũng không vui, bị xác sống cắn nát cảm giác ra sao? Ngươi bây giờ, có thể cảm nhận được bên trong những người bị ngươi đẩy mạnh vào bầy xác sống kia không, hèn mọn thỉnh cầu, cùng với sâu sắc tuyệt vọng?

"Tiêu... Không cứu hắn sao?" An Nhiên cau mày, dáng vẻ không đành lòng.

"Cô muốn cứu hắn?" Tôi không hề trả lời, mà đem vấn đề quăng trả lại nàng.

"Tôi..." Nàng dường như suy tư một chút, tầm mắt không hề có một chút tập trung tại cái người thân trên đã bị gặm đến chỉ còn một bộ khung xương, mà là chán nản lắc lắc đầu, "Không chắc chắn cứu hắn. Nếu như đánh đổi là tôi bị thương thậm chí nguy hiểm tới tính mạng, tôi cũng sẽ không cứu hắn." Nàng chần chờ một chút, mới hỏi tôi, "Cô có cảm thấy tôi lãnh khốc hay không?"

"Đương nhiên...." tôi buồn cười gõ gõ đầu của nàng, "Sẽ không."

Nếu như ngay cả người lòng thông cảm tràn lan như cô còn có thể coi là lãnh khốc, vậy tôi chả lẽ không còn sót lại một chút nhân tính?

Trên thực tế, cũng xác thực còn lại không được bao nhiêu.

Tôi tự giễu lắc lắc đầu, lại đi xem một bên khác Phùng Dũng và Chu Thiệu Quân, hai người cũng không có chống lại bao lâu, liền bị gặm nhấm đến thương tích đầy mình. Vệ Sở kia lại thật không có cụt tay thiếu chân, chỉ là trên mặt trên tay đều bị vẽ ra vết thương sâu sắc nhợt nhạt, liên tục chiến đấu một đám xác sống vây công dưới thua chị kém em, ngàn cân treo sợi tóc.

Tôi lạnh lùng trừng mắt khoảng mười con xác sống chuyển hướng tấn công về phía tôi và An Nhiên, đưa cho nàng một cái dao bổ dưa mới, lập tức tiến lên trước một bước dẫn ra chú ý của một số xác sống, đem tiểu đội mười "Người" chia làm hai nhóm, trở tay một dao chém về phía cổ con xác sống gần nhất. Vì được viên não tinh này cải tạo mà làm cho sức mạnh của tôi tăng cường rất nhiều, này một chiêu lại giống như cắt đậu hủ vậy, không tốn sức chút nào đem thân thể và đầu của nó phân ra.

Một đòn qua đi, dao thứ hai cũng rất nhanh bổ về con xác sống phía dưới, dư quang chú ý tới tình huống An Nhiên, tuy rằng bị hai con xác sống chạy tới đầu tiên hai bên trái phải giáp công, nhưng không hốt hoảng chút nào, tay trái thả ra ba gai băng đâm vào chân một con xác sống khiến nó ngã xuống, đồng thời kiềm chế lại một con xác sống phía sau chạy tới, tay phải nắm dao bổ dưa hấu gọn gàng nhanh chóng tước mất đầu một con xác sống khác, tất cả những thứ này chỉ ở trong chớp mắt, năng lực phản ứng của nàng khi lâm trận có thể thấy được chút ít.

Tôi yên lòng thu hồi phần lớn sự chú ý, nhanh chóng giải quyết vài con xác sống xung quanh, giơ tay vung một cái, lưỡi dao chuẩn xác xuyên vào sau gáy một con xác sống, Vệ Sở tránh khỏi kết cục bị cắn đứt cổ họng, hắn cảm kích nhìn tôi một chút, ném lăn một con xác sống cuối cùng vây công hắn. Đồng thời, An Nhiên cũng quét sạch cản trở ở phụ cận, quảng trường to lớn ngoại trừ ba người chúng tôi, cũng không còn những vật sống khác.

"Ngươi " tôi hướng Vệ Sở giơ giơ lên cằm, "Đem những não tinh của xác sống này đào hết ra"

"... Tôi?" Hắn kinh ngạc chỉ chỉ chính mình, tựa hồ là thấy vẻ mặt tôi không thể nghi ngờ, hắn gãi gãi sau gáy, không hiểu hỏi, "Cái gì là suy nghĩ a? Gân trong đầu sao?"

"Xì xì ——" An Nhiên đi tới thì nghe được hắn nói một câu như vậy, không nhịn được nở nụ cười, giáp má phải có một lúm đồng tiền nhàn nhạt, vô cùng đáng yêu, tôi không khỏi nhìn thêm vài giây.

"A? Cô cười cái gì? Tôi nói sai rồi sao?" Vệ Sở lúng túng cười theo, ngại ngùng bên trong mang theo phấn chấn ánh mặt trời đặc hữu của người thanh niên, luôn cảm thấy có chút chướng mắt.

Tôi liếc hắn một cái, dao nhọn trong tay bổ ra đầu con xác sống gần nhất, đào mấy lần, lấy ra một viên tinh thể trong suốt ra hiệu hắn xem cẩn thận.

"Ồ... Hóa ra là tinh thể a!" Hắn bỗng nhiên tỉnh ngộ gật gù, nhìn tôi cười khúc khích vài tiếng, nhưng dần dần không còn có một tiếng động, hình như bị tôi mặt lạnh nhạt không hề cảm xúc thu hút, hắn ho khan vài tiếng, làm như khó dễ nhìn mấy lần não tinh vẫn còn dính máu, từ trong túi áo móc ra một đôi găng tay cao su, lần lượt tìm kiếm từng cái đầu xác sống

Tiểu tử này đúng là thú vị, bên người còn mang theo găng tay, để chuẩn bị gây án bất cứ lúc nào sao?

Nhìn động tác hắn thu lấy não tinh xác sống, coi như gọn gàng, chỉ một phút liền tập hợp đủ chừng hai mươi viên não tinh, dùng túi tôi đưa cho hắn gói kĩ. Tôi nhìn đồng hồ trên tay một chút, đã gần ba giờ chiều, năm giờ trời liền tối , muốn trước khi trời tối tìm được chỗ đặt chân, tuy rằng tôi không sợ đêm tối, thế nhưng An Nhiên không cách nào nhìn ban đêm, hơn nữa chiến đấu lâu như vậy, nàng cũng cần tìm một chỗ nghỉ ngơi thật tốt một hồi. Tôi từ trong không gian lấy ra hai xe đạp chạy bằng điện, đang muốn ngồi lên một chiếc trong đó, nhưng đột nhiên nghĩ đến một vấn đề bị tôi lãng quên... tôi không biết đạp xe. Từ nhỏ đến lớn đều có xe đặc biệt đưa đón, sau khi trưởng thành liền thi đậu giấy phép lái xe, mặc dù là máy bay du thuyền cũng có đi qua, thế nhưng xe này cần thử thách cân bằng hai bên. Tôi nhìn về phía An Nhiên: "Biết đạp sao?"

"Cái này? Biết a! Này có cái gì khó!" Nàng cười cười, gọn gàng nhanh chóng ngồi lên xe, cầm lấy tay lái, chân chấm đất làm điểm tựa chống thân xe, cũng có vài phần đẹp đẽ, "Tiểu thư xinh đẹp, muốn đi nhờ xe sao?"

Tôi bị giọng điệu nàng đàng hoàng trịnh trọng chọc cười, nghiêng người ngồi trên chỗ ngồi phía sau, rụt rè gật đầu: "Phiền phức cô ."

"Vì ngài phục vụ là tôi vinh hạnh." Nàng giả vờ giả vịt kiểm tra một chút các hạng số liệu trên xe, chân trái đạp mặt đất một cái, giẫm lên bàn đạp, "Ngồi vững vàng!"

"A!" Tôi theo bản năng mà ôm eo nàng duy trì cân bằng, lại cảm thấy nàng cứng ngắc mấy phần, thân xe run rẩy một hồi, suýt chút nữa nghiêng sang một bên, may là nàng rất nhanh khống chế phương hướng, dùng sức đạp mấy lần bàn đạp, xe rốt cục vững vàng vẽ ra một đoạn ngắn khoảng cách.

Tôi thở phào nhẹ nhõm, quay đầu lại xem Vệ Sở, hắn lẻ loi đứng bên cạnh một chiếc xe chạy bằng điện khác, cũng nhìn chúng tôi, dáng vẻ muốn nói lại thôi, tôi hướng về hắn khoát tay áo một cái: "Tạm biệt." Tốt nhất cũng không gặp lại.

Người bị xác sống bắt được, tỷ lệ nhất định sẽ phải chịu biến đổi, nhìn vận may hắn, trước khi rời đi, tôi đã đem cái túi não tinh phân ra một nửa cho hắn, cũng coi như là hết lòng quan tâm giúp đỡ, còn có cần hay không, và khả năng sản sinh tác dụng phụ, vậy thì không có quan hệ gì với tôi .

An Nhiên tựa hồ rất chú ý hai tay tôi ôm eo nàng, eo thon cơ bụng căng quá chặt, khiến tôi âm thầm buồn cười, sinh ra ý nghĩ chọc ghẹo nàng, đem gò má dán lên phía sau lưng nàng, thư thư phục phục dựa vào, lên giọng hỏi: "Kế tiếp đi chỗ nào?"

Nàng không được tự nhiên giật giật thân thể, nhưng bận tâm tư thế của tôi, miễn cưỡng ngừng lại động tác, chỉ nghiêng đầu: "Tôi muốn đi tìm Mặc Mặc. Nàng là bạn thân tôi, cũng là bằng hữu tốt nhất..."

"Vậy thì đi thôi." Tôi quấn lấy eo nàng, đánh gãy lời tiếp theo của nàng, "Tôi đi cùng cô."

"Nhưng là..." Âm thanh nàng chần chờ cùng không kiên định, tôi biết, nàng nhất định cũng không hi vọng cùng tôi tách ra, nhưng lại lo lắng con đường phía trước nguy hiểm, bởi vậy tình thế khó xử lên.

"Nhưng nhị cái gì, chúng ta không phải nói muốn cùng đi thành phố B sao?" Tôi sượt sượt sống lưng nàng, cảm giác nàng chậm rãi thanh tĩnh lại, âm thanh cũng không khỏi trở nên nhu hòa, "Cô sẽ bảo vệ tôi chứ?"

"Ừm!" Nàng chắc chắn gật gật đầu, dưới chân đạp càng ngày càng khó. Để phát điện, không tới thời khắc quan trọng, đều sử dụng nhân lực thay thế điện lực, đây là nhận thức chung trước khi chúng tôi xuất phát, nghe được nàng không chút do dự trả lời, khóe miệng tôi không tự chủ cong lên. Đạp qua mấy cái hẻm nhỏ thưa thớt người, rẽ trái lượn phải đến một phụ cận tiểu khu kiểu cũ, trên đường chỉ gặp phải vài con xác sống linh tinh, động tác chậm chạp, căn bản không đuổi kịp xe chúng tôi, mãi đến tận cách cửa tiểu khu còn có mấy chục mét khoảng cách, tôi mới biết nguyên nhân —— phần lớn xác sống đều vây tụ bên trong tiểu khu. Nghĩ đến bên trong nhất định có thật nhiều "Đồ ăn" đang hấp dẫn chúng nó đi.

Hơn nữa, nơi này xác sống hiển nhiên so với chúng tôi gặp phải ở bên trong siêu thị phản ứng nhạy bén hơn, cách thật xa đã ngửi thấy khí tức chúng tôi, có vài con đã quay đầu lại hướng về phía chúng tôivừa đi tới, động tác nhanh hơn không ít, hầu như đã có thể cùng ngang hàng với tốc độ cất bước của người bình thường. An Nhiên và tôi liếc mắt nhìn nhau, quay đầu xe đi tới cửa sau tiểu khu, tường ngoài tiểu khu là gạch đá kết cấu từ mấy chục năm trước, cũng không bền chắc, màu nhũ bạch sơn hiện ra, đại đa số đã bong ra, lộ ra thân tường màu xám ximăng, loang lổ bác bác năm tháng già nua. Nếu như bị một đoàn xác sống luân phiên tiến công, sợ chống đỡ không được một phút.

Dọc theo tường ngoài nhanh chóng đi một vòng, bỏ qua vài con xác sống lảo đảo đi theo vào, chúng tôi đi tới cửa sau tiểu khu, nơi này chỉ có cửa sắt loại xe vận tải cỡ lớn đi vào, bình thường không mở ra, ngoại trừ bảo an có trách nhiệm quản lý, trong ngày thường hầu như không có ai sẽ tới nơi này. Vì lẽ đó, số lượng xác sống nơi này thật là ít ỏi. Một cái khóa lớn bị gỉ mốc trên cửa, một con xác sống ăn mặc đồng phục an ninh ngơ ngác ngồi ở trong đình bảo an, đột nhiên ngửi thấy được mùi vị người sống, con ngươi trắng bệch chuyển động một vòng, bắt đầu cào lên kính thủy tinh của đình bảo an.

Chúng tôi từ trên xe bước xuống, tôi đem xe thu hồi vào không gian, hỏi dò nhìn về phía nàng —— phải đi vào thế nào?

Nàng thần bí đối với tôi vẫy vẫy tay, ra hiệu tôi đuổi theo, xoay người hướng tới bên tường tiểu khu đi đến một gốc cây đại thụ hơn mười mét, đó là một gốc cây ngô đồng đường kính khoảng bảy mươi đến tám mươi centimet, cành lá xum xuê, xanh um tươi tốt, cành cây thô kéo dài tới bên trong tiểu khu. Chỉ thấy An Nhiên cho tôi cái ánh mắt "Nhìn được rồi", lùi về sau vài bước chạy lấy đà, sau đó đạp lên cành cây đại thụ kia, như một con khỉ nhanh nhẹn, hai ba lần liền bò lên đỉnh cây, một tay vịn chạc cây thô nhất, cúi người quay hướng tôi cười: "Mau tới!"

Đây là... muốn tôi leo cây?

Tôi nhìn một chút tay mình được bảo dưỡng nhẵn nhụi, lại nhìn một chút nữ nhân cười đến một mặt vô tà, thở dài, học dáng vẻ nàng, lùi về sau, chạy lấy đà, leo cây —— nắm lấy tay nàng đưa tới, thuận lợi nhảy lên đỉnh cây, bốc đồng quá lớn hậu quả chính là thu thế không kịp, một hồi nhào vào trong lòng nàng, đưa nàng đẩy lảo đảo một cái, nếu không có tôi đúng lúc lôi nàng lại một cái, có thể hai người đều muốn từ trên cây ngã xuống lộn chổng vó.

Không nhìn ra được, nàng thật tốt đẹp a...

Tôi lúng túng thu hồi tay không cẩn thận đặt tại ngực nàng, phát hiện mặt nàng đã đỏ đến mức không ra hình thù gì, không khỏi tăng thêm mấy phần quẫn bách, chỉ nghe nàng ho nhẹ một tiếng, quay mặt sang nói: "Mặc Mặc cái tên này rất nghịch ngợm, thường thường trốn ba mẹ chạy ra ngoài chơi, cây này nối thẳng lầu ba phòng ngủ của nàng, nàng đều là từ nơi này leo tường đi ra ngoài, thần không biết quỷ không hay..."

Nàng vừa nói, một bên cẩn thận mà hướng đỉnh cây di chuyển, quả nhiên vị trí cách nửa mét chính là một cửa sổ nửa mở, cúi đầu nhìn tới còn có thể nhìn thấy vài con xác sống ngơ ngác ở dưới lầu. Tựa hồ là nghe thấy được cái gì, chóp mũi qua lại đảo quanh. An Nhiên quay sang tôi nói muốn một bao bánh quy cứng đến nỗi như gạch, ném vào cửa sổ, chỉ chốc lát sau, nửa cửa sổ bị mở rộng, ló ra đầu một nữ nhân tóc tai bù xù, viền mắt ửng hồng, vẻ mặt vô cùng uể oải, nhìn thấy nàng một cái lại xoay mình đứng lên, nghĩ tới điều gì, mạnh mẽ thu hồi nước mắt mừng đến phát khóc, đem hơn nửa người lộ ra, gấp giọng thúc giục: "Mau vào!"

An Nhiên đối với tôi gật đầu, đưa bàn tay cho nữ nhân kia, đầu gối gập nửa, nhẹ nhàng giẫm một cái liền nhảy về phía cửa sổ, lọt vào bên trong phòng. Một giây sau, nàng cũng học dáng vẻ người phụ nữ lúc trước nghiêng thân ra, đưa tay cho tôi. Chờ chúng tôi đều đi vào bên trong phòng, nữ nhân kia lập tức đóng cửa sổ lại, sau đó ôm chặt lấy An Nhiên,

"Huhu" khóc lên, tôi nhíu nhíu mày, cũng không tiện nói cái gì, ngược lại đến quan sát phòng ngủ nàng. Nữ nhân này chính là bạn thân Mặc Mặc mà An Nhiên nói tới đi... Ha, nhỏ nhắn xinh xắn đáng yêu lại dính người, khiến tôi cảm thấy tựa hồ dính vào một phiền phức lớn. Tôi thấy An Nhiên đối với nàng quan tâm, nghĩ chắc là tính mang theo nàng cùng đi, có phải là nên nghĩ một biện pháp để An Nhiên bỏ ý niệm này đi đây?

Tôi khắc chế kích động chính mình đem nàng từ trên người An Nhiên bỏ xuống, mặt không hề cảm xúc suy nghĩ.
11
Xem
Tạ : Tranh Phong Chương 11 Q.1 02/04/2017
12
Xem
Tiêu : Liếc Mắt Phá Nam Nhân Chương 12 Q.1 02/04/2017
13
Xem
Tạ : Đội Ngũ (Thượng) Chương 13 Q.1 04/04/2017
14
Xem
Tạ : Đội Ngũ (Hạ) Chương 14 Q.1 04/04/2017
15
Xem
Tiêu : Trạm Xăng Dầu Chương 15 Q.1 04/04/2017
16
Xem
Tạ : Vườn Trái Cây (Thượng) Chương 16 Q.1 04/04/2017
17
Xem
Tạ : Vườn Trái Cây (Hạ) Chương 17 Q.1 04/04/2017
18
Xem
Tiêu : Tà Niệm Chương 18 Q.1 04/04/2017
19
Xem
Tạ : Nảy Sinh Chương 19 Q.1 04/04/2017
20
Xem
Tiêu : Cảm Giác An Toàn Chương 20 Q.1 04/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 110

Cứu Thế Đi Nhân Vật Phản Diện

tinybook tinybook
Cứu Thế Đi Nhân Vật Phản Diện
Truyện online hay Cứu Thế Đi Nhân Vật Phản Diện nói rằng cũng đều đột ngột bị biến thành BOSS phản diện—— người ta là xuyên không qua, còn cô là phản xuyên.

Thủ hạ của người ta sẽ nói: \"Xin hãy hủy diệt thế giới đi, đại nhân!\"

Mà thủ hạ của cô lại nói: \"Mỗi ngày hãy làm một việc thiên đi, đại nhân!\"

Mạc Vong: \"... Cậu chắn chắn không làm sai chức trách ư? !\" Nhân vật phản diện đi làm chuyện tốt?!

Thủ hạ A: \"Tam quan [1] của ngài đã trở nên vặn vẹo, xin hãy cho phép tôi tiến hành sửa chữa.\"

Thủ hạ BCDE...

Cứ như vậy, hành trình Mạc Vong \"bị bắt làm truyện tốt\" bắt đầu, vấn đề là ——

Mỗ thanh mai trúc mã nhảy ra: \"Khốn nạn, còn không mau buông bà cụ kia ra, hãy xem kiếm dũng giả của tôi!”

Mạc Vong: \"... Tôi chỉ là muốn đỡ bà ấy qua đường mà thôi! Hơn nữa chúng ta biết nhau mười lăm năm, cậu biến thành anh hùng hồi nào vậy!\"

Nội dung chính: xuyên qua thời không đến dị giới. Mong các bạn sẽ ủng hộ.

Thiên Ma Kiếm

tinybook tinybook
Thiên Ma Kiếm
Bạn đang đọc truyện Thiên Ma Kiếm của tác giả Vô Hận Bất Hối trên trang tinybook.net.Truyện nói về chàng thanh niên tên Dịch Thiên do trong lúc di dã ngoại cùng bạn bè vì không may núi lỡ nên bị rớt xuống núi nhưng do một cơ duyên nào đó chàng xuyên không gian đến một thế giới mới,một thế giới có ma pháp sư,phật,đạo,long kỵ sĩ.....Trong truyện sẽ có nhồi nhét nhiều tình huống huyền ảo,những cuộc phiêu lưu,kể cả cách tán gái nữa,nhiều tình huống lãng mạng \"bay bổng\" vs cũng nhiều tình huông chiến đấu nghẹt thở.

Tinh Ngự

tinybook tinybook
Tinh Ngự
Bạn đang đọc truyện Tinh Ngự của tác giả Thất Nguyệt Hỏa trên trang tinybook.net.Một thế giới về võ.Một thế giới Cự Linh.Một thiên tài ngự trên vô số cường giả.Lăng Phong, thiếu niên thiên tài, đồng thời cũng được coi là phế tài vì Cự Linh không thức tỉnh. Vào một ngày nọ, một lão già thần bí tiến vào thức hải Lăng Phong, cộng sinh cùng hắn, giúp hắn có được Kiếm Linh, trở thành Thuật Luyện Sư thần bí tôn kính, dần dần, từ một thiếu niên không thể thức tỉnh Cự Linh bước vào con đường tu luyện, nhìn khắp thiên hạ, kẻ nào dám đứng trên ta. Tinh Ngự, ngự tinh mà đi, dưới khung trời này, duy ngã độc tôn. Mời các bạn đón đọc hành trình trở thành cường giả của Lăng Phong.

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

tinybook tinybook
Tuyết Ưng Lĩnh Chủ
Tóm tắt nội dung truyện Truyện dị giới đưa bạn đọc đến ma thú dưới biển sâu hít thở liên tục tạo ra gió lốc ...

Bước chân của người khổng lồ sống giữa dòng dung nham có thể phá hủy cả ngôi thành....

Ác ma vực sâu luôn muốn tiến vào cái thế giới này...

Mà thần linh giáng trần, đi lại giữa nhân gian truyền bá sự vinh quanh của họ....

Nhưng toàn bộ thế giới lại do đế quốc Long Sơn thống trị. Đây là một đế quốc của con người. Toàn bộ những tri thức uyên bác được cất giữ trong tháp pháp sư cả trăm, ngàn năm.... Các kỵ sĩ tuần tra canh giữ bầu trời, mặt đất và trên biển....

Tại tỉnh An Dương của đế quốc có một lãnh địa của quý tộc rất bình thường gọi là Tuyết Ưng lĩnh...

Câu chuyện được bắt đầu từ nơi này...

Mời bạn đọc chiêu mộ tựa truyện Tuyết Ưng Lĩnh Chủ.

Naruto

tinybook tinybook
Naruto
Có thể nói truyện của tác giả Meo xinh đẹp đều mang đến những cảm xúc thú vị cho bạn đọc. Truyện Naruto thuộc thể loại khác với naruto truyện tình yêu. Các bạn đã xem vì naruto nhân vật chính là nữ và nhân vật nữ chính là Uchiha Pansi...

Truyện dị giới xoay quanh Thùy một cô nàng kém cỏi không được ai yêu quí vì gia đình bỏ cô khi cô tròn 5 tuổi, năm lên 13 cô phải tự kiếm tiền nuôi bản thân, năm 17 một công ty nhận cô vào làm và giờ cô đã có tiền mua nhà và sắm nội thất, cô vẫn không có ai làm quen vì thế cái cô cần là ngày nào cũng vùi đầu vào truyện xuyên không và truyện teen, cho đến một ngày, cô vô tình tìm thấy một truyện mới có tên Naruto, cô xem nó và thật sự bị lôi cuốn vào bên trong và hôm nay cũng thế, cô sau khi đi làm về thì úp mặt vào truyện naruto.

Xuyên Qua Trở Thành Nữ Phụ Trong Nữ Phụ Văn: Ôm Giấc Mộng Làm Nữ Phụ

tinybook tinybook
Xuyên Qua Trở Thành Nữ Phụ Trong Nữ Phụ Văn: Ôm Giấc Mộng Làm Nữ Phụ
Tóm tắt nội dung truyện Xuyên Qua Trở Thành Nữ Phụ Trong Nữ Phụ Văn: Ôm Giấc Mộng Làm Nữ Phụ thuộc thể loại ngôn tình sắc nói về Tiêu Lam Giang chẳng có ước mơ gì cao sang cả, chỉ muốn làm một con sâu lười vui vẻ sống qua ngày, tốt nghiệp xong lấy được một tấm chồng tốt, có một công việc ổn định, sau đó có con, đợi con lớn đi làm nuôi con sâu già là mình rồi vui vẻ qua Cầu Nại Hà, uống bát canh Mạnh Bà,... thế là xong. A, ngoài ra còn được an ổn đọc truyện chơi game, không bị Liễu Nhược Y lôi đi tập võ đánh đàn mỗi ngày khiến làn da nàng xấu đi thấy rõ...

Nhưng tại sao ước mơ nhỏ nhoi này ông trời cũng không thành toàn cho nàng? Khi không lại cho nàng xuyên không vào cuốn tiểu thuyết mà bạn thân viết tặng mình? (YY: Khụ khụ, chính là ta a~ Ta có nên thỉnh thoảng xuất hiện không? Kỳ thực ước mơ của ta chính là làm nữ phụ tiêu dao a~). Aaaaa, cũng may là nàng thích nghỉ ngơi thoải mái lại chẳng có chí lớn nên mới an toàn nhập vào nhân vật nữ phụ mang tên mình thế này. Nhưng....

Mọi chuyện rồi sẽ ra sao, cùng đón đọc truyện dị giới để tìm hiểu nhé.

Thanh Niên Nghiêm Túc Tại Dị Giới

tinybook tinybook
Thanh Niên Nghiêm Túc Tại Dị Giới
Thanh Niên Nghiêm Túc Tại Dị Giới - Một thanh niên gương mẫu bình thường trong một lần tình cờ đã xuyên qua tới dị giới. Một thế giới võ giả vi tôn, kẻ mạnh đại chúa tể chính là kẻ đúng.

Một thế giới pháp luật chỉ là phù du ... Nhưng xui xẻo hơn khi người hắn nhập vào lại là một phế vật không thể tu luyện.

Như vậy hắn phải làm như thế nào để sinh tồn? Tại sao Nam Việt đế quốc chưa thống nhất đại lục? Tất cả sẽ có trong Người Việt Nam Tại Dị Giới. Hãy cùng đón xem...

Mọi người cùng đọc và góp ý cho mình nhé. Nếu thấy hay mọi người hãy cho 10 sao, và cảm ơn ở mỗi chương để tác giả có thêm động lực nhé.

Tiến độ một ngày 1 chương (còn ngày nào bận học quá thì 2 ngày 1 chương nha.) Cảm ơn vì đã đọc truyện của mình ^^

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

tinybook tinybook
Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi
Truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi là một trong những siêu phẩm hội tụ nhiều thể loại hay nhất hiện nay. Truyện huyền huyễn hay mở đầu với Mộ Như Nguyệt, thân mang tuyệt học về y học Trung Hoa, vì kẻ thù hãm hại mà xuyên không đến đại lục Thần Vũ, biến thành vị tiểu thư vô dụng nhà họ Mộ bị người thượng cẳng chân hạ cẳng tay.

Truyện về một đạo chỉ hôn được ban ra từ Kim Loan điện, nàng bình thản tiếp chỉ, từ nay gả cho Quỷ vương gia nổi tiếng của Tử Nguyệt quốc. Người đời đều cho Quỷ Vương này là người ngu dốt lại xấu như quỷ, nào ai ngờ hắn là người thâm tàng bất lộ? Mọi người đều cười nhạo rằng phế sài* kết đôi với kẻ đần chính là tuyệt phối, lại chẳng biết nàng chính người tài có một không hai xưa nay chưa từng có.

Mộ Như Nguyệt nhìn nam nhân tuấn mỹ giống như thần đứng che trước mặt, nghiến răng nghiến lợi nói: \"Dạ Vô Trần, ngươi lại dám gạt ta, dáng vẻ bây giờ của ngươi giống kẻ ngu sao?\"

Quỷ Vương cười cười, cưng chiều ôm nàng vào lòng thốt lên những lời đường mật ngôn tình: \"Khi ở bên cạnh nàng, ta cam nguyện làm một kẻ đần mặc nàng sai khiến.\"

Đại Tiêu Cục

tinybook tinybook
Đại Tiêu Cục
Tác phẩm Đại Tiêu Cục của tác giả Tiểu Ngốc Chiêu nói về câu chuyện dị giới hay, tiêu cục đó mỗi ngày cười vang ~

Sau khi một cái trạch nam kỹ năng thổ tào lv max, ngoài ý muốn xuyên qua đến dị giới bất hủ phàm nhân,

Như thế nào mở ra bàn tay vàng suất lĩnh một đám đồng đội có bệnh tâm thần một đường nghiền ép thông quan.

Các loại truyện manh vật thần kỳ khác ẩn hiện ~

Vân Ngạo Cửu Thiên

tinybook tinybook
Vân Ngạo Cửu Thiên
Bạn đang đọc truyện Vân Ngạo Cửu Thiên của tác giả Nghiên Âm. Truyện dị giới nói về nàng, đội viêm mạnh nhất của Long tổ thuộc Quốc Z, vì nhiệm Vụ cướp đoạt một khối đá kỳ lạ , bị nổ thành mảnh nhỏ, tỉnh lại nàng phát hiện chính mình thế nhưng trở thành bào thai trong bụng mẫu thân.

Mà cùng với nàng xuyên không là nhất kiện bảo bối tảng đá màu xám kỳ lạ mà nàng cướp được, kết quả là, nghịch thiên công pháp, cùng hỗn độn linh khí, cường đại linh thú theo nhau mà đến.

Kiếp trước nàng không có hưởng thụ qua thân tình, nếu ông trời bồi thường cho nà̀n, như vậy, nàng nhất định phải hảo hảo quý trọng.

Vì làm cho người nhà hạnh phúc ngôn tình cùng thoải mái, nghịch thiên thì có làm sao?

Truyện ai là tổn thương thân nhân của nàng, mặc kệ hắn là thần hay là ma, nàng đều phải làm cho bọn họ biết cái gì kêu sống không bằng chết!

Hắn,Ma chủ duy nhất của Ma giới , lãnh khốc vô tình. Nhưng mà, gặp gỡ nàng, đó là cả đời hắn, bởi vì nàng, hắn buông tha cho thân phận Ma vương , cam nguyện hóa làm người thường, bồi nàng tiêu dao. Hắn nói:“Nữ nhân, thiên hạ cùng ngươi, ta chọn ngươi!!!”

Thiên Văn

tinybook tinybook
Thiên Văn
Tác giả Tang Thượng đã giới thiệu đến với bạn đọc một truyện mới khá đặc sắc và thú vị, truyện với nhan đề Thiên Văn. Đây là một truyện đầy sức hút, không lạ cũng không quen tưởng chừng khi đọc truyện bạn sẽ dễ bị cuốn vào mạch truyện đầy tính sáng tạo và sống động này. Đọc truyện để trải nghiệm hành trình phiêu lưu, để cùng đi tới những gì còn ẩn giấu

Những bí ẩn chưa được tháo gỡ, những nhân vật kì lạ xuất hiện trong tập một seri Thiên Chi Mê sẽ tiếp tục đưa bạn đọc đến với chuyến phiêu lưu kì lạ hơn, mạo hiểm hơn với đường ranh giới sinh tử mong manh trong Thiên văn. Và một lần nữa, nhà văn Tang Thượng sẽ lại khiến độc giả phải tự mình giải đáp những bí ẩn nằm sâu dưới lòng đất qua từng trang sách. Cái chết đột ngột của họa sĩ tài ba Tôn Anh Thạch không chỉ khiến cô cháu gái Tiêu Vi hoang mang cùng cực mà còn đẩy cô vào một cuộc điều tra hết sức kì quái khi phát hiện ra mảnh da lưng của người cậu đã bị lóc ngay trong ngày hạ táng.

Men theo những dấu vết mơ hồ mà người cậu để lại, Tiêu Vi dần phát hiện ra điều mà ông định nhắn nhủ nằm ngay trong bức họa Cổ Tháp Cẩm Châu cũ kĩ trong nhà. Cùng với cô bé nghệ nhân xăm hình Đường Nhã Kỳ và anh chàng đặc công ít nói Lão Mục; Tiêu Vi tìm đến ngôi Cổ Tháp, tiếp tục lần theo câu chuyện đầy ám ảnh của người cậu ruột. Từng chướng ngại được vượt qua đã đưa họ dần chạm vào cánh cửa của nền văn minh cổ đại bị cát bụi khoả lấp hàng nghìn năm, một thế giới thần bí tồn tại song song với cuộc sống hiện đại dần hé lộ.

Nếu những tầng khóa hiểm hóc trong Thiên tỏa đã quyến rũ được bạn đến với Thiên văn, thì chắc chắn những hình xăm đầy ma mị và những câu chuyện nửa hư nửa thực đằng sau đó sẽ khiến bạn phải bàng hoàng tự hỏi: Có phải lịch sử Trung Hoa là một cái đáy kép, mà những gì ta biết chỉ là một phần bề nổi mà thôi? Từ Cố Cung Thẩm Dương đến Cổ Tháp Cẩm Châu, những truyền nhân của Tứ đại kì môn đã dần bước ra từ bóng tối. Ai là bạn, ai là thù trong cuộc chiến cân não với đám người bí ẩn? Và, ẩn tàng dưới lòng đất sâu, kho báu nào có thể xoay chuyển được toàn bộ thế cờ?

Những tình tiết li kì kết hợp nhuần nhuyễn với yếu tố thần bí trong văn hoá phương Đông đã đẩy kịch tính lên cao độ và cuốn hút người đọc bằng chính giọng văn đa màu sắc đầy mê hoặc của nữ cảnh sát kiêm nhà văn trinh thám tài năng. Tang Thượng quả thực luôn biết cách thử thách thần kinh của độc giả, khiến họ luôn trong trạng thái hồi hộp cao độ và bị cuốn vào nội dung câu chuyện lúc nào không hay. Tập hai của Thiên Chi Mê hứa hẹn sẽ đưa bạn đọc đi từ bất ngờ này sang kinh ngạc khác, khi mà những bí mật lịch sử của đất nước Trung Hoa huyền bí được hoà quyện cùng giọng văn đầy mê hoặc của Tang Thượng.

Mời bạn cùng theo dõi truyện trinh thám này, cùng thỏa sức tưởng tượng với tác giả, cùng đi, cùng trải nghiệm và quan trong hơn hết là những gì còn lại sau khi đọc tác phẩm này. Hãy cùng đọc những truyện khác cùng thể loại như: Tổ Trinh Thám Linh Dị, Vực Ngoại Thiên Ma,...

Tình Yêu Nơi Dị Giới

tinybook tinybook
Tình Yêu Nơi Dị Giới
Trong chính tác phẩm Tình Yêu Nơi Dị Giới của tác giả Sapphire không chỉ mang lại màu sắc dị giới hay đơn thuần mà qua đó, tác phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa hai thể loại hot nhất hiện nay.

Khi bộ ba sát thủ nỗi tiếng lẫy lừng của tổ chức W xuyên không đến nơi dị giới trở thành đứa trẻ 10t.

Nơi có pháp sư chiến sĩ,ma thú kì diệu,tại thế giới cường giả vi tôn ba nhân vật chính trong truyện hay của chúng ta sẽ trưởng thành như thế nào?

Tu luyện ra sao?

Hãy dõi theo từng bước của họ trên con đường đến đỉnh cao của cường giả đại lục!Nơi họ tìm được vinh quang và tình yêu dành cho chính họ.

Thế Giới Game Online

tinybook tinybook
Thế Giới Game Online
Tóm tắt nội dung truyện Truyện online Thế Giới Game Online kể về nàng là đại tiểu thư của một tập đoàn thông tin điện tử nổi tiếng, đồng thời, nàng cũng là một tin tặc đứng đầu thế giới, là game thủ với tỉ lệ thắng là 100%.

Nàng có hẳn một phòng rộng 1 ha với một dàn máy tính hàng khủng có chất lượng hàng đầu thế giới. Trong một lần chế tạo game mới cho tập đoàn để tung lên thị trường nàng gặp phải tai nạn và xuyên không vào thế giới trong game câu chuyện bắt đầu từ đây…

Là một trong những truyện dị giới hay và thú vị, mời các bạn cùng đón đọc truyện.

Thú Sủng Thiên Hạ, Toàn Năng Triệu Hoán Sư

tinybook tinybook
Thú Sủng Thiên Hạ, Toàn Năng Triệu Hoán Sư
Tóm tắt nội dung truyện Là một trong những truyện dị giới hay của tác giả Tiểu Giã Áp, truyện Thú Sủng Thiên Hạ, Toàn Năng Triệu Hoán Sư nói về sống lại ở dị thế, nàng lại bị gia tộc xem thành \"Thức ăn\" đưa cho ma thú, kiếp trước vì nhịn nhục mà giết, kiếp này trùng sinh lại bị làm nhục, xoay người, nàng đem ma thú đánh chết, nghịch thiên sống lại, có được cơ duyên, bảy hệ toàn bộ đều có, nàng trở thành người duy nhất với thất hệ-toàn năng triệu hoán sư trong lịch sử đại lục - thiên tài triệu hoán sư!

\"Phế vật, mở to hai mắt nhìn như thế nào mới gọi là triệu hoán sư!\" Một thanh âm khinh thường của nữ tử truyền đến, liền sau đó nàng triệu hồi ra hai ma thú, toàn thể cùng hút một ngụm lãnh khí, song hệ!

Thiếu nữ nhẹ nhàng cười, \"Song hệ triệu hoán sư? Đích thực rất hiếm lạ!\" Môi mỏng thiếu nữ khẽ mở, một con ma thú xuất hiện sau lưng nàng, thiếu nữ không cười nữa tươi cười, mà phía sau của nàng, một con, hai, ba, tứ con... Bảy ma thú quý hiếm thuộc tính khác nhau dần dần xuất hiện, nếu như song hệ triệu hoán sư thực sự hiếm, vậy thiếu nữ toàn năng triệu hoán sư kia chẳng phải là nghịch thiên?

Mời các bạn cùng đọc truyện và tiếp tục theo dõi tác phẩm xuyên không này nhé.

Dương - Bình - Nhi​

tinybook tinybook
Dương - Bình - Nhi​
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Dương - Bình - Nhi​

Tác giả: Lý Nhật Du

Thể loại: dị giới nữ cường, khoa huyễn

Nội dung truyện: Lang thang dọc khu phố sau khi tan ca suốt hơn hai giờ mà Bảo Bình không biết nên đi đâu nữa. Cô cũng không biết có phải cô đã sống quá lâu rồi nên cuộc sống với cô không còn gì thú vị. Bảo Bình không còn nhớ từ khi nào cô xuất hiện trên thế gian này nữa. Cô đã từng sống cuộc sống của nhiều người, đã diễn nhiều vai, đã đi nhiều nơi, đã nhìn thấy nhiều thứ, cũng phải trải qua nhiều chuyện vui buồn... Tất cả đã biến cô thành một thứ (không phải một người) không còn cảm nhận được sự tồn tại của chính mình.

Mọi bí mật trên thế gian đều như đã được kinh qua không còn gì hấp dẫn để cô tìm hiểu. Bảo Bình cứ ngồi đó để mặc thời gian trôi, ánh mắt trầm mặc thả vào hư vô. Không rõ có thứ gì tồn tại trong ánh mắt trống rỗng ấy. Dù xe cộ chạy ầm ầm xung quanh, tiếng cười nói, tiếng cãi nhau vang lên liên tục hỗn độn, tiếng cây cối lay động chuyển mình, tiếng thời gian vội vã rời đi, Bảo Bình vẫn ngồi đó không chút vấn vương. Bảo Bình cảm giác cuộc sống này, vai diễn hiện tại của cô thật vô vị. Cô chỉ biết nhìn và nghe mọi thứ, để mặc vạn vật vây quanh mà không chút đoái hoài.

Thú Tập

tinybook tinybook
Thú Tập
Truyện hay Thú Tập của tác giả Điên Y là một tác phẩm hay và lạ bởi câu chuyện được tác giả xây dựng một cách tài tình, khéo léo truyền tải được ngụ ý muốn gởi đến người đọc. Truyện hay xảy ra từ lúc Diệp Gia đã xuyên không đến một hành tinh lạ, sống chết của em cùng cùng đồng bạn chưa rõ ra sao lại đi lạc vào mật địa để rồi rơi vào tay một nam tử vô cùng tuấn mỹ.

Diệp Gia không muốn chết đi, cố gắng tỏ ra kiên cường sống sót để tìm kiếm em trai, chính điều này lại khơi dậy hứng thú của Thanh Dịch

Giống như dã thú chơi đùa với con mồi của mình, Thanh Dịch dùng những phương thức khó chịu uy hiếp, bức bách hắn.Những dao động tình cảm cùng sự khác biệt của độ ấm cơ thể, khiến y sinh ra ham muốn giao phối với Diệp Gia!

Mời bạn đón đọc tựa truyện dị giới full này nhé!

Chiến Vô Tận

tinybook tinybook
Chiến Vô Tận
Nơi đây gọi là Chiến Vô Tận, do nơi đây không có điểm cuối, núi non sông ngòi biển bạc cả đại lục hay vũ trụ thậm chí là vị diện đều chỉ là một góc nhỏ nơi đây, một hạt tinh hoa rơi xuống tạo nên muôn vàn sức sống, vô tận cũng là bắc đầu.

Thiếu niên vô tình bị quái vật tấn công, bất đắt dĩ đưa đến thế giới dị giới, chỉ hướng đi lên để trở về, một cánh hồ điệp bay ầm ầm sóng dậy, thời đại của thiên tài cứ như vậy sinh ra trong cái thế giới ngầm này…

Là một hồi cực lớn âm mưu hay ý chí của sinh tồn… Là một hồi anh hùng cứu thế truyền kỳ hay kẻ mang hủy diệt, câu chuyện của chúng ta sẽ từ từ diễn tả!

Truyện đầu tay mọi người ủng hộ.

Lịch ra chương là 5h chiều mỗi ngày (luật phía dưới vẫn được áp dụng)

Cuộc Chạy Trốn Của Những Kẻ " Tội Đồ"

tinybook tinybook
Cuộc Chạy Trốn Của Những Kẻ " Tội Đồ"
Tóm tắt nội dung truyện Tựa truyện: Cuộc Chạy Trốn Của Những Kẻ \" Tội Đồ\"

Tác giả: Scarlet Kitten

Thể loại: dị giới nữ cường, truyện tình yêu

Nội dung truyện: Máu và nước mắt khắp nơi.

Tiếng kêu thống thiết khổ sở bao trùm lấy một vương quốc được xem là nơi xinh đẹp nhất trong cổ tích loài người... bởi có thể loại huyền huyễn nên truyện huyền ảo và mơ mộng hơn nhé.

Nơi đây chỉ còn quyền lực, danh vọng và hào nhoáng.

Những nụ cười giả tạo, khinh bỉ. Người tốt thì không còn đất sống.

Khắp thế gian nhuốm một màu bi ai.

Nàng cũng vậy. Nàng cũng muốn bỏ trốn lắm chứ. Nhưng nàng thật không thể.

Nàng thật không cam tâm rời bỏ vị trí hào nhoáng này.

Nàng không cam tâm rời bỏ khỏi nhung lụa. Để rồi tự chuốt hậu quả đau thương...

Đan Khí Thần Tôn

tinybook tinybook
Đan Khí Thần Tôn
Tóm tắt nội dung truyện Đan Khí Thần Tôn nói về Thiên Linh giới. Một dị giới huyền bí của cường giả.

Trấn Phong, một kỹ sư, một game designer, một game thủ người Mỹ gốc Việt sau khi chết chuyển kiếp xuyên việt đến Thiên Linh giới huyền huyễn.

Với trí thức của người hiện đại Phong thay đổi dị giới. Để trở thành cường giả cậu ta đã phải cải biến tư duy của người hiện đại để sinh tồn trong thế giới cường giả vi tôn. Với niềm tin có thể trở lên mạnh mẽ để trở lại địa cầu Trấn Phong đã tìm được cơ duyên của mình, từng bước tu luyện và trải qua các hiểm nguy. Chỉ trở lên mạnh mẽ mới có thể nắm bắt được định mệnh của mình, mới nắm giữ được tài phú và theo đuổi được nữ nhân của mình.

Liệu Phong có chống lại được sự cám dỗ của quyền lực, sức mạnh và địa vị xã hội hay không? Hay chỉ vì chấp niệm của kiếp trước xuyên không mà phải buông bỏ tất cả để quay lại địa cầu nơi người vợ và đưa con nhỏ đang chờ đợi. Liệu địa cầu còn cái gì cho cậu lưu luyến hay sự ảo diệu của dị giới sẽ hấp dẫn Phong đến quên luôn cả lối về? Hãy đọc truyện và tìm kiếm câu trả lời cho riêng mình.

Nghịch Tử Đế Thần

tinybook tinybook
Nghịch Tử Đế Thần
Bạn đang đọc truyện Nghịch Tử Đế Thần thuộc thể loại dị giới hay của Linh Miêu Cô Cô. Một thế giới không phải trái đất , đối với một cô gái nhỏ thì sao.

Khi đó là nơi con người không thể đặt chân đến, tất cả mọi truyện có thể diễn tả bằng những từ : Chết chóc , kinh khủng , hoang tàn , xác chết, tàn bạo,...

Còn những tên đàn ông điên cuồng huyền huyễn kia , họ là những tên điên cuồng , độc đoán , biến thái, ngay cả thượng đế cũng không thể nhúng tay vào thế giới xuyên không này , và những người đàn ông này...

Họ là chúa tể.

tinybook Kho Sách
Chat