Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng Chương 10 Tiêu : Bạn Thân

Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng
Tác giả: Thất miên thất dạ
Thể loại: Dị Giới
Nguồn: wattpad; Editor: shiroinu980
Số chương: 110
Lượt xem: 6791
Tóm tắt nội dung:
Tiêu : Bạn Thân Chương 10
Tổng số chương: 110
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Ác Mộng Cùng Sống Lại - A Diện Chương 1 Q.1 31/03/2017
2
Xem
Tạ: Gặp Gỡ (Thượng) Chương 2 Q.1 02/04/2017
3
Xem
Tạ: Gặp Gỡ (Hạ) Chương 3 Q.1 02/04/2017
4
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Thượng) Chương 4 Q.1 02/04/2017
5
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Trung) Chương 5 Q.1 02/04/2017
6
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Hạ) Chương 6 Q.1 02/04/2017
7
Xem
Tạ: Kết Bạn Chương 7 Q.1 02/04/2017
8
Xem
Tiêu: Não Tinh Chương 8 Q.1 02/04/2017
9
Xem
Tạ : Hoàng Tước Chương 9 Q.1 02/04/2017
10
Xem
Tiêu : Bạn Thân Chương 10 Q.1 02/04/2017
Tôi yên lặng mà nhìn chiếc phi cơ trực thăng kia mang Tưởng Thiên đi càng xa, miễn cưỡng khống chế lại thô bạo trong lòng, không có đuổi theo, bằng vào lực cánh tay và sức không chế của tôi, hoàn toàn có thể cầm một đồng tiền xu làm như đạn pháo bắn trúng bình xăng máy bay trực thăng nhưng tôi cũng không tính làm như vậy. Liền giết hắn như thế, không khỏi lợi cho hắn quá rồi. Tôi muốn cho hắn hưởng hết vinh hoa phú quý lại nếm cả chua xót thống khổ, sau đó, sống không bằng chết ở trên thế giới này kéo dài hơi tàn... rồi chết, đều là một loại hy vọng xa vời.

Trốn đi, Tưởng Thiên! Trốn được càng xa càng tốt. Trước khi ta tìm được ngươi, sống sót cho tốt.

Tôi nhìn thấy con mắt hắn lấp lóe không ngớt, nở nụ cười lo lắng.

"Tiêu..." Bên tai là An Nhiên rụt rè khẽ gọi, tôi theo bản năng mà thu hồi nụ cười xán lạn trên mặt và ánh mắt khát máu.

Tôi không để ý những cái nhìn của người khác, chỉ có An Nhiên; tôi hi vọng ở trong mắt nàng, trong lòng, mãi mãi cũng chỉ có cái người bác sĩ ngoại khoa lạnh nhạt mà cao ngạo ngoại kia, cái người đã từng, Tiêu Minh Dạng sạch sẽ.

"Hả?" Tôi nhìn về phía nàng, sắc mặt nhu hòa xuống một cách tự nhiên, không phải tận lực khống chế biểu tình, mà là vừa nhìn thấy nàng, trong lòng liền ấm áp, khiến tôi không có cách nào mắt lạnh đối mặt. Nàng giật giật môi, bỗng nhiên chỉ vào mấy nam nhân tình huống nguy cấp trên quảng trường hỏi tôi: "Phải cứu sao?". Tôi biết, nàng nguyên bản muốn nói cũng không phải câu này, có điều không liên quan, chỉ cần nàng không nói, tôi liền không hỏi. Tôi nhìn lướt qua Vệ Sở vung vẩy cảnh côn cùng đọ sức với ba con xác sống, tính toán hắn một chốc chết không được, liền lắc lắc đầu, lôi kéo An Nhiên ẩn ở trong góc, đưa cho nàng một khối sô cô la: "Nhìn kỹ hẵng nói."

Cái quảng trường ngoài trời này diện tích tầm khoảng hai trăm mét vuông, chính giữa là một tượng điêu khắc nghệ thuật hiện đại, bốn phía vây quanh một vòng đèn suối phun nhợt nhạt, chỉ có độ cao bằng chân người trưởng thành, không có bật điện, liền chỉ là một bãi nước đọng, không lật nổi sóng lớn. Ngoại trừ cái tượng điêu khắc, toàn bộ trên quảng trường lại không có thứ che chắn. Bốn nam nhân một bước lao ra cửa lớn siêu thị trước chúng tôi đương nhiên thành mục tiêu lựa chọn hàng đầu của đám xác sống nguyên bản bồi hồi ở quảng trường.

Xác sống có khoảng hai mươi mấy con, ba con vây quanh Vệ Sở, Phùng Dũng và Chu Thiệu Quân chống đỡ bốn con, còn lại tất cả đều bị Tần Tiên Nghị không ngừng gào thét hấp dẫn đi tới. Tuy là như vậy, hắn vẫn hướng tới máy bay trực thăng chỉ còn lại điểm nhỏ chửi rủa không ngừng, dùng ngôn ngữ ác độc có thể nghĩ tới trên đời mà chửi rủa, dù cho mỗi một âm tiết đều sẽ dẫn tới xác sống càng thêm hung mãnh hơn. Coi như sức mạnh hắn tăng cường, một gậy liền có thể giải quyết một con, cũng không thể chống đỡ được hơn mười con xác sống không đau đớn, không cảm giác, chỉ biết bất chấp tấn công . Rất nhanh, thời điểm khi hắn vừa mới hơi mất tập trung, liền bị một con xác sống tàn bạo từ trên cánh tay kéo xuống một mảnh thịt.

Chỉ nghe hắn gào lên thê thảm, dùng hết sức, tay nắm cảnh côn đem con xác sống kia đánh bay, nhưng không thể chịu được hai con khác hai bên trái phải đánh về phía hai chân của hắn, lại là hai tiếng như xé vải và tiếng vang chói tai, hắn đã thành một người toàn máu.

Đòn đánh này kỳ thực không tính trí mạng, thế nhưng hắn thủy chung là một người sống sờ sờ có cảm giác, đau đớn kịch liệt khiến hắn cắn chặt hàm răng, mồ hôi lạnh cũng không ngừng chảy ra, con mắt mơ hồ, ý thức của hắn bởi vì tức giận mãnh liệt và thống khổ khó có thể chịu đựng mà dần trở nên tan rã. Cắn răng ngăn một miệng máu hướng tới phía sau, sau một giây, phía sau lưng hắn, bụng cùng với hai cái chân đều chịu công kích khác nhau. Rốt cục, chân hắn mềm nhũn, sau đó ngã nhào trên đất, con xác sống gào thét nằm nhoài trên bụng hắn, hất đầu lôi kéo một tảng lớn thịt từ trên bụng mềm mại tới dây lưng của hắn, lộ ra ổ bụng và nội tạng đỏ tươi. Một con xác sống khác vội vã vươn ra móng vuốt tiều tụy, vồ ra một cái dạ dày hắn đang ngọ nguậy với một đoạn ruột dài, không thể chờ đợi được nữa nhét vào trong miệng miệng lớn nhai nghiền ngẫm , còn không quên phát sinh âm thanh khàn giọng hiển hách, thật giống như biểu đạt sung sướng. Thấy thế, càng nhiều xác sống nhào tới, dồn dập ăn mọi chỗ tốt của hắn, chỉ lo động tác chậm, ngay cả cặn đều chia không được.

Tôi nghĩ tới trước đây từng xem qua một bộ phim phóng sự liên quan tới linh cẩu, ấn tượng sâu nhất chính là một đám linh cẩu nhào vào con mồi cắn nát máu thịt của nó, con linh dương cường tráng kia thậm chí còn chưa tắt thở, nhưng trơ mắt nhìn mình bị từng tý từng tý ăn đi. Tôi thản nhiên nhìn lại Tần Tiên Nghị ánh mắt khẩn cầu, khẽ mỉm cười, trong lòng không đau khổ cũng không vui, bị xác sống cắn nát cảm giác ra sao? Ngươi bây giờ, có thể cảm nhận được bên trong những người bị ngươi đẩy mạnh vào bầy xác sống kia không, hèn mọn thỉnh cầu, cùng với sâu sắc tuyệt vọng?

"Tiêu... Không cứu hắn sao?" An Nhiên cau mày, dáng vẻ không đành lòng.

"Cô muốn cứu hắn?" Tôi không hề trả lời, mà đem vấn đề quăng trả lại nàng.

"Tôi..." Nàng dường như suy tư một chút, tầm mắt không hề có một chút tập trung tại cái người thân trên đã bị gặm đến chỉ còn một bộ khung xương, mà là chán nản lắc lắc đầu, "Không chắc chắn cứu hắn. Nếu như đánh đổi là tôi bị thương thậm chí nguy hiểm tới tính mạng, tôi cũng sẽ không cứu hắn." Nàng chần chờ một chút, mới hỏi tôi, "Cô có cảm thấy tôi lãnh khốc hay không?"

"Đương nhiên...." tôi buồn cười gõ gõ đầu của nàng, "Sẽ không."

Nếu như ngay cả người lòng thông cảm tràn lan như cô còn có thể coi là lãnh khốc, vậy tôi chả lẽ không còn sót lại một chút nhân tính?

Trên thực tế, cũng xác thực còn lại không được bao nhiêu.

Tôi tự giễu lắc lắc đầu, lại đi xem một bên khác Phùng Dũng và Chu Thiệu Quân, hai người cũng không có chống lại bao lâu, liền bị gặm nhấm đến thương tích đầy mình. Vệ Sở kia lại thật không có cụt tay thiếu chân, chỉ là trên mặt trên tay đều bị vẽ ra vết thương sâu sắc nhợt nhạt, liên tục chiến đấu một đám xác sống vây công dưới thua chị kém em, ngàn cân treo sợi tóc.

Tôi lạnh lùng trừng mắt khoảng mười con xác sống chuyển hướng tấn công về phía tôi và An Nhiên, đưa cho nàng một cái dao bổ dưa mới, lập tức tiến lên trước một bước dẫn ra chú ý của một số xác sống, đem tiểu đội mười "Người" chia làm hai nhóm, trở tay một dao chém về phía cổ con xác sống gần nhất. Vì được viên não tinh này cải tạo mà làm cho sức mạnh của tôi tăng cường rất nhiều, này một chiêu lại giống như cắt đậu hủ vậy, không tốn sức chút nào đem thân thể và đầu của nó phân ra.

Một đòn qua đi, dao thứ hai cũng rất nhanh bổ về con xác sống phía dưới, dư quang chú ý tới tình huống An Nhiên, tuy rằng bị hai con xác sống chạy tới đầu tiên hai bên trái phải giáp công, nhưng không hốt hoảng chút nào, tay trái thả ra ba gai băng đâm vào chân một con xác sống khiến nó ngã xuống, đồng thời kiềm chế lại một con xác sống phía sau chạy tới, tay phải nắm dao bổ dưa hấu gọn gàng nhanh chóng tước mất đầu một con xác sống khác, tất cả những thứ này chỉ ở trong chớp mắt, năng lực phản ứng của nàng khi lâm trận có thể thấy được chút ít.

Tôi yên lòng thu hồi phần lớn sự chú ý, nhanh chóng giải quyết vài con xác sống xung quanh, giơ tay vung một cái, lưỡi dao chuẩn xác xuyên vào sau gáy một con xác sống, Vệ Sở tránh khỏi kết cục bị cắn đứt cổ họng, hắn cảm kích nhìn tôi một chút, ném lăn một con xác sống cuối cùng vây công hắn. Đồng thời, An Nhiên cũng quét sạch cản trở ở phụ cận, quảng trường to lớn ngoại trừ ba người chúng tôi, cũng không còn những vật sống khác.

"Ngươi " tôi hướng Vệ Sở giơ giơ lên cằm, "Đem những não tinh của xác sống này đào hết ra"

"... Tôi?" Hắn kinh ngạc chỉ chỉ chính mình, tựa hồ là thấy vẻ mặt tôi không thể nghi ngờ, hắn gãi gãi sau gáy, không hiểu hỏi, "Cái gì là suy nghĩ a? Gân trong đầu sao?"

"Xì xì ——" An Nhiên đi tới thì nghe được hắn nói một câu như vậy, không nhịn được nở nụ cười, giáp má phải có một lúm đồng tiền nhàn nhạt, vô cùng đáng yêu, tôi không khỏi nhìn thêm vài giây.

"A? Cô cười cái gì? Tôi nói sai rồi sao?" Vệ Sở lúng túng cười theo, ngại ngùng bên trong mang theo phấn chấn ánh mặt trời đặc hữu của người thanh niên, luôn cảm thấy có chút chướng mắt.

Tôi liếc hắn một cái, dao nhọn trong tay bổ ra đầu con xác sống gần nhất, đào mấy lần, lấy ra một viên tinh thể trong suốt ra hiệu hắn xem cẩn thận.

"Ồ... Hóa ra là tinh thể a!" Hắn bỗng nhiên tỉnh ngộ gật gù, nhìn tôi cười khúc khích vài tiếng, nhưng dần dần không còn có một tiếng động, hình như bị tôi mặt lạnh nhạt không hề cảm xúc thu hút, hắn ho khan vài tiếng, làm như khó dễ nhìn mấy lần não tinh vẫn còn dính máu, từ trong túi áo móc ra một đôi găng tay cao su, lần lượt tìm kiếm từng cái đầu xác sống

Tiểu tử này đúng là thú vị, bên người còn mang theo găng tay, để chuẩn bị gây án bất cứ lúc nào sao?

Nhìn động tác hắn thu lấy não tinh xác sống, coi như gọn gàng, chỉ một phút liền tập hợp đủ chừng hai mươi viên não tinh, dùng túi tôi đưa cho hắn gói kĩ. Tôi nhìn đồng hồ trên tay một chút, đã gần ba giờ chiều, năm giờ trời liền tối , muốn trước khi trời tối tìm được chỗ đặt chân, tuy rằng tôi không sợ đêm tối, thế nhưng An Nhiên không cách nào nhìn ban đêm, hơn nữa chiến đấu lâu như vậy, nàng cũng cần tìm một chỗ nghỉ ngơi thật tốt một hồi. Tôi từ trong không gian lấy ra hai xe đạp chạy bằng điện, đang muốn ngồi lên một chiếc trong đó, nhưng đột nhiên nghĩ đến một vấn đề bị tôi lãng quên... tôi không biết đạp xe. Từ nhỏ đến lớn đều có xe đặc biệt đưa đón, sau khi trưởng thành liền thi đậu giấy phép lái xe, mặc dù là máy bay du thuyền cũng có đi qua, thế nhưng xe này cần thử thách cân bằng hai bên. Tôi nhìn về phía An Nhiên: "Biết đạp sao?"

"Cái này? Biết a! Này có cái gì khó!" Nàng cười cười, gọn gàng nhanh chóng ngồi lên xe, cầm lấy tay lái, chân chấm đất làm điểm tựa chống thân xe, cũng có vài phần đẹp đẽ, "Tiểu thư xinh đẹp, muốn đi nhờ xe sao?"

Tôi bị giọng điệu nàng đàng hoàng trịnh trọng chọc cười, nghiêng người ngồi trên chỗ ngồi phía sau, rụt rè gật đầu: "Phiền phức cô ."

"Vì ngài phục vụ là tôi vinh hạnh." Nàng giả vờ giả vịt kiểm tra một chút các hạng số liệu trên xe, chân trái đạp mặt đất một cái, giẫm lên bàn đạp, "Ngồi vững vàng!"

"A!" Tôi theo bản năng mà ôm eo nàng duy trì cân bằng, lại cảm thấy nàng cứng ngắc mấy phần, thân xe run rẩy một hồi, suýt chút nữa nghiêng sang một bên, may là nàng rất nhanh khống chế phương hướng, dùng sức đạp mấy lần bàn đạp, xe rốt cục vững vàng vẽ ra một đoạn ngắn khoảng cách.

Tôi thở phào nhẹ nhõm, quay đầu lại xem Vệ Sở, hắn lẻ loi đứng bên cạnh một chiếc xe chạy bằng điện khác, cũng nhìn chúng tôi, dáng vẻ muốn nói lại thôi, tôi hướng về hắn khoát tay áo một cái: "Tạm biệt." Tốt nhất cũng không gặp lại.

Người bị xác sống bắt được, tỷ lệ nhất định sẽ phải chịu biến đổi, nhìn vận may hắn, trước khi rời đi, tôi đã đem cái túi não tinh phân ra một nửa cho hắn, cũng coi như là hết lòng quan tâm giúp đỡ, còn có cần hay không, và khả năng sản sinh tác dụng phụ, vậy thì không có quan hệ gì với tôi .

An Nhiên tựa hồ rất chú ý hai tay tôi ôm eo nàng, eo thon cơ bụng căng quá chặt, khiến tôi âm thầm buồn cười, sinh ra ý nghĩ chọc ghẹo nàng, đem gò má dán lên phía sau lưng nàng, thư thư phục phục dựa vào, lên giọng hỏi: "Kế tiếp đi chỗ nào?"

Nàng không được tự nhiên giật giật thân thể, nhưng bận tâm tư thế của tôi, miễn cưỡng ngừng lại động tác, chỉ nghiêng đầu: "Tôi muốn đi tìm Mặc Mặc. Nàng là bạn thân tôi, cũng là bằng hữu tốt nhất..."

"Vậy thì đi thôi." Tôi quấn lấy eo nàng, đánh gãy lời tiếp theo của nàng, "Tôi đi cùng cô."

"Nhưng là..." Âm thanh nàng chần chờ cùng không kiên định, tôi biết, nàng nhất định cũng không hi vọng cùng tôi tách ra, nhưng lại lo lắng con đường phía trước nguy hiểm, bởi vậy tình thế khó xử lên.

"Nhưng nhị cái gì, chúng ta không phải nói muốn cùng đi thành phố B sao?" Tôi sượt sượt sống lưng nàng, cảm giác nàng chậm rãi thanh tĩnh lại, âm thanh cũng không khỏi trở nên nhu hòa, "Cô sẽ bảo vệ tôi chứ?"

"Ừm!" Nàng chắc chắn gật gật đầu, dưới chân đạp càng ngày càng khó. Để phát điện, không tới thời khắc quan trọng, đều sử dụng nhân lực thay thế điện lực, đây là nhận thức chung trước khi chúng tôi xuất phát, nghe được nàng không chút do dự trả lời, khóe miệng tôi không tự chủ cong lên. Đạp qua mấy cái hẻm nhỏ thưa thớt người, rẽ trái lượn phải đến một phụ cận tiểu khu kiểu cũ, trên đường chỉ gặp phải vài con xác sống linh tinh, động tác chậm chạp, căn bản không đuổi kịp xe chúng tôi, mãi đến tận cách cửa tiểu khu còn có mấy chục mét khoảng cách, tôi mới biết nguyên nhân —— phần lớn xác sống đều vây tụ bên trong tiểu khu. Nghĩ đến bên trong nhất định có thật nhiều "Đồ ăn" đang hấp dẫn chúng nó đi.

Hơn nữa, nơi này xác sống hiển nhiên so với chúng tôi gặp phải ở bên trong siêu thị phản ứng nhạy bén hơn, cách thật xa đã ngửi thấy khí tức chúng tôi, có vài con đã quay đầu lại hướng về phía chúng tôivừa đi tới, động tác nhanh hơn không ít, hầu như đã có thể cùng ngang hàng với tốc độ cất bước của người bình thường. An Nhiên và tôi liếc mắt nhìn nhau, quay đầu xe đi tới cửa sau tiểu khu, tường ngoài tiểu khu là gạch đá kết cấu từ mấy chục năm trước, cũng không bền chắc, màu nhũ bạch sơn hiện ra, đại đa số đã bong ra, lộ ra thân tường màu xám ximăng, loang lổ bác bác năm tháng già nua. Nếu như bị một đoàn xác sống luân phiên tiến công, sợ chống đỡ không được một phút.

Dọc theo tường ngoài nhanh chóng đi một vòng, bỏ qua vài con xác sống lảo đảo đi theo vào, chúng tôi đi tới cửa sau tiểu khu, nơi này chỉ có cửa sắt loại xe vận tải cỡ lớn đi vào, bình thường không mở ra, ngoại trừ bảo an có trách nhiệm quản lý, trong ngày thường hầu như không có ai sẽ tới nơi này. Vì lẽ đó, số lượng xác sống nơi này thật là ít ỏi. Một cái khóa lớn bị gỉ mốc trên cửa, một con xác sống ăn mặc đồng phục an ninh ngơ ngác ngồi ở trong đình bảo an, đột nhiên ngửi thấy được mùi vị người sống, con ngươi trắng bệch chuyển động một vòng, bắt đầu cào lên kính thủy tinh của đình bảo an.

Chúng tôi từ trên xe bước xuống, tôi đem xe thu hồi vào không gian, hỏi dò nhìn về phía nàng —— phải đi vào thế nào?

Nàng thần bí đối với tôi vẫy vẫy tay, ra hiệu tôi đuổi theo, xoay người hướng tới bên tường tiểu khu đi đến một gốc cây đại thụ hơn mười mét, đó là một gốc cây ngô đồng đường kính khoảng bảy mươi đến tám mươi centimet, cành lá xum xuê, xanh um tươi tốt, cành cây thô kéo dài tới bên trong tiểu khu. Chỉ thấy An Nhiên cho tôi cái ánh mắt "Nhìn được rồi", lùi về sau vài bước chạy lấy đà, sau đó đạp lên cành cây đại thụ kia, như một con khỉ nhanh nhẹn, hai ba lần liền bò lên đỉnh cây, một tay vịn chạc cây thô nhất, cúi người quay hướng tôi cười: "Mau tới!"

Đây là... muốn tôi leo cây?

Tôi nhìn một chút tay mình được bảo dưỡng nhẵn nhụi, lại nhìn một chút nữ nhân cười đến một mặt vô tà, thở dài, học dáng vẻ nàng, lùi về sau, chạy lấy đà, leo cây —— nắm lấy tay nàng đưa tới, thuận lợi nhảy lên đỉnh cây, bốc đồng quá lớn hậu quả chính là thu thế không kịp, một hồi nhào vào trong lòng nàng, đưa nàng đẩy lảo đảo một cái, nếu không có tôi đúng lúc lôi nàng lại một cái, có thể hai người đều muốn từ trên cây ngã xuống lộn chổng vó.

Không nhìn ra được, nàng thật tốt đẹp a...

Tôi lúng túng thu hồi tay không cẩn thận đặt tại ngực nàng, phát hiện mặt nàng đã đỏ đến mức không ra hình thù gì, không khỏi tăng thêm mấy phần quẫn bách, chỉ nghe nàng ho nhẹ một tiếng, quay mặt sang nói: "Mặc Mặc cái tên này rất nghịch ngợm, thường thường trốn ba mẹ chạy ra ngoài chơi, cây này nối thẳng lầu ba phòng ngủ của nàng, nàng đều là từ nơi này leo tường đi ra ngoài, thần không biết quỷ không hay..."

Nàng vừa nói, một bên cẩn thận mà hướng đỉnh cây di chuyển, quả nhiên vị trí cách nửa mét chính là một cửa sổ nửa mở, cúi đầu nhìn tới còn có thể nhìn thấy vài con xác sống ngơ ngác ở dưới lầu. Tựa hồ là nghe thấy được cái gì, chóp mũi qua lại đảo quanh. An Nhiên quay sang tôi nói muốn một bao bánh quy cứng đến nỗi như gạch, ném vào cửa sổ, chỉ chốc lát sau, nửa cửa sổ bị mở rộng, ló ra đầu một nữ nhân tóc tai bù xù, viền mắt ửng hồng, vẻ mặt vô cùng uể oải, nhìn thấy nàng một cái lại xoay mình đứng lên, nghĩ tới điều gì, mạnh mẽ thu hồi nước mắt mừng đến phát khóc, đem hơn nửa người lộ ra, gấp giọng thúc giục: "Mau vào!"

An Nhiên đối với tôi gật đầu, đưa bàn tay cho nữ nhân kia, đầu gối gập nửa, nhẹ nhàng giẫm một cái liền nhảy về phía cửa sổ, lọt vào bên trong phòng. Một giây sau, nàng cũng học dáng vẻ người phụ nữ lúc trước nghiêng thân ra, đưa tay cho tôi. Chờ chúng tôi đều đi vào bên trong phòng, nữ nhân kia lập tức đóng cửa sổ lại, sau đó ôm chặt lấy An Nhiên,

"Huhu" khóc lên, tôi nhíu nhíu mày, cũng không tiện nói cái gì, ngược lại đến quan sát phòng ngủ nàng. Nữ nhân này chính là bạn thân Mặc Mặc mà An Nhiên nói tới đi... Ha, nhỏ nhắn xinh xắn đáng yêu lại dính người, khiến tôi cảm thấy tựa hồ dính vào một phiền phức lớn. Tôi thấy An Nhiên đối với nàng quan tâm, nghĩ chắc là tính mang theo nàng cùng đi, có phải là nên nghĩ một biện pháp để An Nhiên bỏ ý niệm này đi đây?

Tôi khắc chế kích động chính mình đem nàng từ trên người An Nhiên bỏ xuống, mặt không hề cảm xúc suy nghĩ.
11
Xem
Tạ : Tranh Phong Chương 11 Q.1 02/04/2017
12
Xem
Tiêu : Liếc Mắt Phá Nam Nhân Chương 12 Q.1 02/04/2017
13
Xem
Tạ : Đội Ngũ (Thượng) Chương 13 Q.1 04/04/2017
14
Xem
Tạ : Đội Ngũ (Hạ) Chương 14 Q.1 04/04/2017
15
Xem
Tiêu : Trạm Xăng Dầu Chương 15 Q.1 04/04/2017
16
Xem
Tạ : Vườn Trái Cây (Thượng) Chương 16 Q.1 04/04/2017
17
Xem
Tạ : Vườn Trái Cây (Hạ) Chương 17 Q.1 04/04/2017
18
Xem
Tiêu : Tà Niệm Chương 18 Q.1 04/04/2017
19
Xem
Tạ : Nảy Sinh Chương 19 Q.1 04/04/2017
20
Xem
Tiêu : Cảm Giác An Toàn Chương 20 Q.1 04/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 110

Liệt Hỏa Yêu Phu

tinybook tinybook
Liệt Hỏa Yêu Phu
Tóm tắt nội dung truyện Liệt Hỏa Yêu Phu là truyện xuyên không hay nói về lời than vãn của cô nàng luôn bi xui xẻo đeo bám.

A, ông trời ơi, có ai xui như nàng không a, bị hai con yêu tinh bắt cóc đem đi Yêu giới a.

Cái gì, nói giỡn sao, bắt nàng đem gả cho một con khuyển yêu?

Đối mặt với sự đối nghịch cùng khiêu chiến trong yêu giới, nếu lộ chuyện nàng là con người nàng chỉ có đường chết.

Mời các bạn cùng tiếp tục đọc truyện dị giới dược sư.

Hiền Tri Thiên Lý

tinybook tinybook
Hiền Tri Thiên Lý
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Hiền Tri Thiên Lý của tác giả Cánh Đồng Tuyết U Linh với bối cảnh một thai phụ đã mang trong mình sinh linh đến tháng thứ bảy nhưng vì vụ tai nạn khủng khiếp mà không chết lại bị xuyên không đến thế giới tồn tại khoa học kỹ thuật và dị năng.

Tuy như vậy nhưng khoa học lúc bấy giờ không thể chữa trị cho một đứa bé bị mù hai mắt như nàng sau khi bị tai nạn. Còn thai nhi vốn đang ở trong thân thể nàng lại biến thành một viên lục châu trong lòng bàn tay.

Vì tìm kiếm phương pháp mới nhất lúc đó chưa có ai làm được để cho đứa nhỏ được chào đời một cách thuận lợi, nàng bước lên con đường trở thành Hiền tri. Mặc dù nàng bị mù hai mắt, nhưng có thể nhìn thấy rõ mọi quy tắc trên đời. Bắt đầu từ hai bàn tay trắng, nàng phát triển ra một nền văn minh mới chưa từng có mặt trong thế giới này.

Cùng đón đọc truyện dị giới để tiếp tục theo dõi.

Tam Nhãn Hao Thiên Lục Chế Dị Bản

tinybook tinybook
Tam Nhãn Hao Thiên Lục Chế Dị Bản
Câu chuyện nổi bật Tam Nhãn Hao Thiên Lục Chế Dị Bản của tác giả Dương Liễn (Minamoto Kaya) là một tựa truyện teen hay xây dựng bối cảnh ở năm X, tháng Y, ngày Z. Trên đường lên kinh thành trời lại bắt đầu có tuyết rơi, Dương Thiên Hựu - một thư sinh nghèo, vì thích thú nên đã làm 1 bài thơ khen ngợi tuyết.

Ngay lúc đó, Dao Cơ tiên tử- em gái Ngọc Hoàng, đang ở trên trời gieo tuyết xuống trần gian nghe được truyện hay liền chú ý đến ông và quyết định xuống trần giả làm 1 người hầu đang tìm 1 cây trâm vàng để thử lòng ông. Nào ngờ ông chấp nhận đưa hết lộ phí của mình để giúp cô người hầu mua lại 1 cây trâm vàng khác về cho chủ nhân. Không những vậy, ông còn nhường lại áo choàng cho Dao Cơ để cô không bị lạnh.

Sau đó, ông tiếp tục lên kinh dự thi, nhưng vì không chịu được giá rét, ông đã ngất đi giữa trời tuyết. Trên trời thấy vậy, Dao Cơ liền hạ trần để giúp đỡ ông. Khi tỉnh dậy, Dương Thiên Hựu bất ngờ khi thấy bên cạnh mình có đống lửa sưởi ấm, và trên người thì khoác 1 chiếc áo choàng. Cũng vì giúp đỡ ông nên Dao Cơ đã làm trái ý trời, cho tuyết ngừng rơi trước thời gian quy định của dị giới nên đã bị phạt giam mình trong 1 ngọn núi dưới trần gian.

Liệu mọi chuyện sẽ tiếp diễn ra sao?

Dục Uyển

tinybook tinybook
Dục Uyển
Trong tất cả các loài yêu quái thì có một loại Dục Uyển mà ai nghe tên cũng chán ghét miệt thị, đặc biệt là nữ nhân.Đó chính là hồ ly tinh...

Trong giới Hồ yêu thì cũng phân làm nhiều loại, chia làm nhiều đẳng cấp. Nhưng cao cấp nhất, xinh đẹp ngôn tình nhất, quyến rũ nhất và cũng dâm đãng nhất chính là hồ ly Bạch Thiện. Bạch Thiện chính là đại mĩ nhân trong giới Hồ yêu, ả sở hữu khuôn mặt ngây thơ như thiên sứ, thân hình thì bốc lửa gợi tình như một yêu nữ dị giới, mà bất kỳ nam nhân nào vừa nhìn thấy chỉ nghĩ ngay đến chuyện làm tình.

Nhưng tạo hóa cũng quá ưu ái cho Bạch Thiện, bao nhiêu cái \"nhất\" đã giành hết cho ả, còn tặng thêm cho ả một mùi hương đặc biệt chẳng khác nào xuân dược. Kỳ diệu nhất là khi hoan ái hương thơm lại càng mãnh liệt hơn, làm nam nhân mất đi kiểm soát.

Truyện cũng vì vậy mà những nam nhân từng ân ái qua Bạch Thiện, sẽ phải quỳ lụy dưới chân ả như một nô lệ, ngoại trừ ả ra thì không còn hứng thú với bất kỳ nữ nhân nào khác...

Dị Giới Chi Quang Não Uy Long

tinybook tinybook
Dị Giới Chi Quang Não Uy Long
Bạn đang đọc truyện Dị Giới Chi Quang Não Uy Long của tác giả Thương Thiên Bạch Hạc trên trang tinybook.net. NV chính đầu thai dị giới, sau đó nhặt đc cái PC từ ufo rồi sau đó học thể thao phổ thông từ cái máy vi tính, do sợ chết già nên NVC cố gắng học ma phápnhận xét nvc: không thông minh, tư chất kém nhưng chăm chỉ + may mắn cực kì

Thiên Tài Bao Cỏ Dòng Chính Nữ: Nghịch Thiên Tiểu Cuồng Hậu

tinybook tinybook
Thiên Tài Bao Cỏ Dòng Chính Nữ: Nghịch Thiên Tiểu Cuồng Hậu
Bạn đang theo dõi truyện Thiên Tài Bao Cỏ Dòng Chính Nữ: Nghịch Thiên Tiểu Cuồng Hậu của tác giả Dã Bắc, truyện dị giới hay nói rằng không thể tập võ, chính là người ngu ngốc? Không thể tụ khí, chính là củi mục? Bọn họ cũng biết, nàng vốn là thiên tài? !

Một khi xuyên không, Tử Gia thấy máu liền ngất người ngu ngốc phế vật hoa lệ xoay người, một phen ngân châm, một tòa thần đỉnh, một đôi nhìn thấu linh con mắt, coi thường thiên hạ trăm dân trăm họ.

Thần khí, thần thú, thần đan... Thế gian vật ở trong mắt Tử Đồng chỉ có hai truyện, nàng thích thu hết trong túi, nàng chán ghét tận tình hủy diệt.

Mỗ nam bá đạo ôm lấy eo nhỏ của nàng: Vậy là ngươi yêu thích ta đây, yêu thích ta đây, vẫn còn yêu thích ta đây? !

Xuyên việt huyền huyễn? Đúng! Bá đạo nữ cường? Là! Phúc hắc khôi hài? Đúng vậy! Bá đạo sủng ái? Tuyệt đối!

Tuyệt sắc mỹ nam bá đạo nữ chủ, đại sát bốn phương sầu triền miên, ngược cặn bã nữ tiện nam, ôm kỳ trân dị bảo... Ngươi có thể nghĩ đến toàn bộ có, ngươi không nghĩ tới cũng có!

Hành Trình Huyền Thoại

tinybook tinybook
Hành Trình Huyền Thoại
Truyện Hành Trình Huyền Thoại là một trong những truyện viết về chủ đề game khá quen thuộc, đối với những bạn yêu thích game thì đây có lẽ là một truyện khá tỉ mỉ và chi tiết. Tác giả viết truyện với mục đích biến hóa truyện trở thành một tiểu thuyết có chỗ đứng và nâng cao giá trị nền văn học nước nhà.

Truyên xoay quanh game Liên Minh Huyền Thoại, chắc đã không còn quá xa lạ với mọi người! Truyện này của mình chính là dựa trên ý tưởng của trò chơi đang rất Hot trên thị trường Game trong nước hiện tại... Đối với một trò chơi trực tuyến, lượng người chơi tại cùng một thời điểm (CCU) được coi là một trong những yếu tố quyết định thành bại của trò chơi đó. Nhiều trò chơi dù được vận hành nhiều năm nhưng chỉ đạt vài ngàn CCU và số CCU của LMHT cực kì chính xác bởi người chơi buộc phải hoạt động liên tục khi chơi.

Là một trò chơi đã được khẳng định với hàng chục giải thưởng lớn nhỏ và sở hữu hàng chục triệu người chơi trên thế giới, LMHT đã sớm thu hút lượng người chơi khổng lồ của Việt Nam ngay từ thời điểm phát hành. Chỉ sau một tháng phát hành, LMHT đã cán mốc 30.000 người chơi tại cùng một thời điểm, và kết thúc năm 2012 với con số 70.000 – được coi là đông nhất trong tất cả các game phát hành trong năm 2012. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy khi người chơi tìm trận đấu. Chỉ không đầy 15 giây, bạn đã có thể tìm được những đối thủ thích hợp để bắt đầu thiđấu.

Lượng người chơi lớn đồng nghĩa với sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng game thủ LMHT. Từ Bắc chí Nam, LMHT đã dần trở thành món ăn giải trí không thể thay thế của nhiều game thủ. Hình ảnh và giao diện game thân thiện cũng đã phá vỡ rào cản tuổi tác, giới tính, giúp cho LMHT đến được với nhiều tầng lớp game thủ khác nhau.

Truyện này của tác giả sẽ thuộc thể loại xuyên không, dị giới, một thể loại có lẽ được rất nhiều người yêu thích. Trong truyện tác giả sẽ cố gắng đưa chính xác những quá khứ, hay những sự việc liên quan giữa các champion mà mọi người vẫn thường được biết, thế nhưng không có nghĩa là tác giả không làm gì đó khác, tác giả xin được mạn phép cải biên vài yếu tố mặc nhưng sẽ không làm mất đi sự hấp dẫn cũng như tính lôi cuốn của nó. Hãy cùng theo dấu chân hành trình của các nhân vật trong truyện khoa huyễn này.

Hắc Bì Bút Kí Bản

tinybook tinybook
Hắc Bì Bút Kí Bản
Truyện Hắc Bì Bút Kí Bản của tác giả A Đậu là câu chuyện đam mỹ xuyên việt dị giới, ma pháp, lý trí trung dung xuyên việt công , ám hệ ma pháp sư tiểu thụ.

Tiểu công sống ở thời ngôn tình hiện đại không biết tại sao lại xuyên không đến dị thế, cũng tại đây hắn phải làm quen lại cuộc sống và cũng quen biết được một tiểu thụ làm pháp sư.

Chuyện không quá ngược mà nhẹ nhàng bình bình mời các bạn đọc truyện và theo dõi nhé.

Blood X Blood

tinybook tinybook
Blood X Blood
Rất hiếm tác phẩm nào mang thể loại dị giới, truyện ma ẩn chứa những thông điệp sâu sắc và nội dung độc đáo như Blood X Blood. Năm bl9527, một chiếc rương đông lạnh phiêu bạt vạn năm trên vũ trụ tan ra trên tinh cầu Sange do Huyết tộc thống trị

Cao Đại Bàn nghe lời tiên trí phán rằng 22 tháng 12 năm 2012 là ngày tận thế. Cao Đại Bàn khịt mũi khinh thường. Ấy vậy mà đến khi lời nói mà cô cho hồ đồ đó lại thành sự thật thì chính cô lại là người quẩn trí nhất. Khi 80% lục địa trên thế giới sụp đổ, đồng ruộng bị hủy hoại hoàn toàn, thiếu thốn thức ăn, giá hàng tăng cao đến trứng gà cũng đắt như kim cương. Đối với nhân loại đang kéo dài hơi tàn, một túi gạo có giá trị hơn một đống vật liệu chế tạo phi thuyền rất nhiều. Vậy rốt cuộc thứ gì mới có thể khiến cho con người bình thường dùng lương thực cứu mạng để đổi lấy một đống sắt? Đó chính là hy vọng sinh tồn. Sinh tồn là do sự nỗ lực của những kẻ muốn giành lại sự sống khỏi tay tử thần, vậy mà với cô, sinh tồn lại dễ dàng là người được lựa chọn để sống khi chính cô là kẻ sống sót duy nhất.

Bên trong là một cô gái loài người sắc mặt đỏ hồng, trạng thái không tệ lắm. Trưởng lão Huyết tộc lật tung sách tra cứu các loại sinh vật trong vũ trụ, rốt cuộc khẳng định đây là sinh vật may mắn còn sót lại trên một hành tinh màu lam gọi là Địa Cầu đã bị diệt vong năm 2012. Khổ nhất, đây lại là sinh vật cuối cùng. Càng tệ hơn là ngửi ngửi thử mùi sinh vật này nghe có mùi thơm đến kì lạ.

Truyện mang nhiều dấu ấn kì bí, mỗi chương đều đọng lại những sự kiện đầy bất ngờ, khi những bí ẩn muốn được khai quật thì phải chiêm nghiệm hết từ đầu ngấm dần về sau. Mặt khác, Sủng Mị và Quỷ Hô Bắt Quỷ là hai tác phẩm khá đặc sắc mà bạn đọc có thể trải nghiệm tại tinybook.net mới nhất.

Thú Tập

tinybook tinybook
Thú Tập
Truyện hay Thú Tập của tác giả Điên Y là một tác phẩm hay và lạ bởi câu chuyện được tác giả xây dựng một cách tài tình, khéo léo truyền tải được ngụ ý muốn gởi đến người đọc. Truyện hay xảy ra từ lúc Diệp Gia đã xuyên không đến một hành tinh lạ, sống chết của em cùng cùng đồng bạn chưa rõ ra sao lại đi lạc vào mật địa để rồi rơi vào tay một nam tử vô cùng tuấn mỹ.

Diệp Gia không muốn chết đi, cố gắng tỏ ra kiên cường sống sót để tìm kiếm em trai, chính điều này lại khơi dậy hứng thú của Thanh Dịch

Giống như dã thú chơi đùa với con mồi của mình, Thanh Dịch dùng những phương thức khó chịu uy hiếp, bức bách hắn.Những dao động tình cảm cùng sự khác biệt của độ ấm cơ thể, khiến y sinh ra ham muốn giao phối với Diệp Gia!

Mời bạn đón đọc tựa truyện dị giới full này nhé!

Xuyên Việt Chi Thú Nhân Dã Sinh Oa

tinybook tinybook
Xuyên Việt Chi Thú Nhân Dã Sinh Oa
Bạn đang đọc truyện Xuyên Việt Chi Thú Nhân Dã Sinh Oa của tác giả Thanh Sa Ti Lũ, truyện dị giới đươc edit bởi Yuki-Hana

Lục Văn Thụy tuy là một sinh viên hết sức bình thường nhưng lại mang theo một ước mơ to lớn. Hắn thực sự yêu thích các tiểu thuyết võ công cho nên luôn mong muốn một ngày nào đó bản thân sẽ xuyên không đến thế giới tu chân, một thế giới cá lớn nuốt cả bé.

Một ngày kia, nhàm chán mua xổ số, nhưng trăm vạn tiền thưởng chẳng thấy đâu chỉ thấy trước mắt một mảnh tối tăm, khi mở mắt ra thì đã thấy bản thân đang ở thế giới thu nhân.

Chính vì vậy, Văn Thụy đã luyện cửu âm chân chính, bắt đầu một cuộc sống ngôn tình khoái hoạt.

Nhưng lão thiên a! người khác xuyên qua cũng là anh tuấn ngời ngời, vạn người mê mỹ nữ vây quanh. Đến lượt hắn tại sao xung quanh toàn thú nhân? vì truyện gì trên người không có thú văn chính là giống cái ? mao lão tử , rối rắm nhất là vì cái gì hắn cuối cùng đều nhận mệnh lập gia đình , sau hoài sinh bảo bảo rồi mới phát hiện bản thân mình cũng là thú nhân?

Như vậy , mao lão tử , vì cái gì hắn là thú nhân còn có thể sinh con a?

Phế Vật Nghịch Thiên Tiểu Thư

tinybook tinybook
Phế Vật Nghịch Thiên Tiểu Thư
Tóm tắt nội dung truyện Khác với Thập Thất Thiếp, truyện online hay xoay quanh về nàng chính là kim bài sát thủ của thế kỷ 21, ai trong thế giới ngầm đều phải nghe danh nàng ít nhất một lần, thế nhưng không ai biết được sự mất tích bí ẩn của nàng...

Nàng đã vô tình xuyên không qua và trở thành tiểu thư phế vật của Tô Phủ, thế mà lại được một bậc Đế Vương sủng ái sao ? Hắn bá đạo, phúc hắc và nguy hiểm, hắn rất muốn có nàng và sủng nàng lên đến tận trời cao...

Liệu câu chuyện tiếp theo giữa hắn và nàng sẽ ra sao ? Mời các bạn theo dõi truyện dị giới Phế Vật Nghịch Thiên Tiểu Thư của tác giả Tô Tiểu Noãn.!!

Vương Phi Xà Y

tinybook tinybook
Vương Phi Xà Y
Truyện ngôn tình vốn là thể loại được nhiều bạn đọc yêu thích và ủng hộ nồng nhiệt có lẽ bởi những dòng tâm sự thủ thỉ về tình cảm hay những cung bậc cảm xúc của yêu thương, tình cảm luôn đong đầy khiến người đọc có chút lắng lòng. Đọc truyện Vương Phi Xà Y của tác giả Long Ngạo Tuyết bạn đọc có đôi lúc sẽ nhận ra được những xúc cảm mà mình đã từng trải qua, có chút nhớ mong quyến luyến.

Phủ trùm lên truyện là nỗi lòng của một người con gái là chuyện tình buồn đẹp và thấm đượm, yêu thương có, hạnh phúc có nhưng nỗi sâu cũng không hề thiếu.

Nàng là tiến sĩ khoa rắn trẻ tuổi nhất Trung Quốc ngày nay, cũng là người thừa kế của gia tộc sát thủ hắc ám đứng đầu cả nước, tinh thông tám ngoại ngữ, y thuật, võ cổ xưa, truy tung, mưu kế, tâm lý học, nghiên cứu khoa học, với nàng không có chuyện gì là không làm được. Trong một lần vào rừng rậm khảo sát, tiếp xúc với ổ rắn, vào lúc đàn rắn lớn xông ra, khắp nơi đều là sương mù mờ mịt, màu máu tràn ngập ....

Tỉnh lại lần nữa, đập vào mắt nàng là thi thể trải rộng khắp bãi tha ma, một chút trí nhớ xa lạ không ngừng tràn vào trong đầu, khóe miệng khô nứt khẽ động, nàng xuyên không rồi, thành Thất tiểu thư của thừa tướng Bạch phủ, chết mà sống lại. Quay trở về phủ thừa tướng, người yếu đuối trước kia đã không còn tồn tại, ngược lại vô cùng mạnh mẽ, hủy đi dung nhan năm vị tiểu thư, chặt tay chân đại phu nhân, hủy đi hôn ước với Lục vương gia....

Hắn, Chiến thần Xích Nguyệt quốc Lục vương gia, vô tình lạnh lùng như băng, uy chấn thiên hạ, cùng một dạng người với nàng. \"Hôn ước này không có ý nghĩa gì hết!\" Tay nàng cầm trường kiếm, chỉ thẳng vào cổ họng hắn, ánh lạnh hiện ra. Khóe miệng hắn cười khẽ, mang theo thanh âm quyến rũ mê người: \"Hôn ước này đã hủy bỏ, vậy ...... Chúng ta lại thành thân một lần nữa .....\".

Thời buổi loạn lạc, một đàn rắn với số lượng lớn ở dị giới đại lục ma huyễn, nhưng lại không ai có thể chữa trị người bị rắn độc cắn qua, vậy mà nàng lại có thể chữa trị, lấy rắn giết người, lấy rắn cứu người. Dựa vào danh tiếng xà y nổi khắp thiên hạ, mây gió nổi, Phượng hoàng bay khắp chín tầng mây, xem xem thiên hạ, ai dám tranh phong....

Đâu mới là đoạn kết, là câu trả lời cho tất cả, một truyện ngôn tình mang dáng dấp truyện xuyên không, huyền huyễn đầu ảo diệu, ẩn chứa sức hút đến lạ kỳ. Liệu là thực hay là ảo mộng, tất cả rồi sẽ đi về đâu, liệu mọi thứ có còn tồn tại được tiếp nối tiếp không, liệu nàng còn thực như vậy chăng, yêu thương có quay về. Mời bạn đón đọc truyện và theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Duyên Tới Là Anh, Đêm Nay Ngủ Cùng Ai,...

Sủng Phi: Ngạo Thế Nguyệt Hoa Tuyết

tinybook tinybook
Sủng Phi: Ngạo Thế Nguyệt Hoa Tuyết
Tóm tắt nội dung truyện Sủng Phi: Ngạo Thế Nguyệt Hoa Tuyết thuộc truyện ngôn tình hay nói về nàng là trẻ mô côi, ông trời vẽ đường để người lãnh đạo ban tổ chức sát thủ khét tiếng nhận làm con nuôi.

Truyện dị giới còn hé lộ từ đấy nàng được huấn luyện thành con người khát máu, lạnh lùng; 3 tuổi tự tay giết thủ lĩnh một băng nhóm đối đầu, 5 tuổi dùng mưu trí kết liểu những kẻ ngán đường nàng đến đỉnh cao bóng tối, 6 tuổi tay không móc tim người...

Từ nhỏ tay nàng không ngừng giết và giết, không ngờ khi đứng trên đỉnh cao nhưng bị con người nàng tin tưởng một cức “đá” nàng xuống vách núi, ko ngờ ông trời còn thương nàng được xuyên không qua.

Truyện hắn hiểu và biết nàng từ lâu, biết nàng không thể trao trái tim cho hắn nhưng vẫn bất chấp theo nàng, vì nàng mà sống, vì nàng mà bị liên lụy.

Kiếp trước nàng không hiểu được, kiếp sau lại cho nàng biết yêu, biết cười; kiếp trước trời đã mang hắn đến bên nàng, kiếp này cả dời nàng vẫn không tìm được hắn, nhưng nàng không biết hắn luôn ở bên cạnh không bao giờ rời.

Chính yếu tố xuyên không nữ cường đã khiến tựa truyện càng trở nên thú vị và độc đáo trong mắt bạn đọc. Hãy đọc chậm, chiêm nghiệm và thưởng thức nhé.

His Eyes

tinybook tinybook
His Eyes
Bắt đầu bằng những câu từ thu hút, truyện His Eyes của Romance mang đến cho bạn đọc câu chuyện ngôn tình sắc, trong fic có những cảnh Ya rất nặng nên mình sẽ phải cảnh báo trước cho các bạn.

Pairing : KanamexZero

Kaname dù có cố gắng gạt bỏ Zero ra khỏi tâm trí của mình nhưng chẳng thể nào làm được.

***

Kaname Kuran, một vampire thuần chủng mang trong mình dòng máu của một dòng tộc độc nhất chốn dị giới, thừa hưởng sức mạnh từ các vampire cổ, nắm giữ uy quyền trong tay tại học viện Cross với tư cách là Chủ tịch học sinh khối Đêm và Khu kí túc xá Mặt Trăng. Tất cả các vampire khác đều tôn sùng người thuần chủng vì sự hiện diện của anh là niềm vinh dự rất lớn cho bọn họ. Đọc truyện sẽ rõ Kaname được kính trọng không bởi chỉ học sinh 2 khối Đêm và Ngày mà còn được sự kiêng nể từ vị viện trưởng học viện. Nhưng, duy nhất một người…

Đại Việt Dị Thế Ký

tinybook tinybook
Đại Việt Dị Thế Ký
Mang một ý nghĩa nhân văn đặc sắc, truyện Đại Việt Dị Thế Ký của tác giả trẻ Mid_Night lấy bối cảnh xuyên việt đến dị giới? Ưu thế rất nhiều đấy.

Nhưng làm sao bằng việc xuyên không và trọng sinh quay lại quá khứ, biết trước tương lai?

Biết được tương lai thì sao, ngươi có thể làm gì?

--------------

Ta có hiểu biết của cường giả, ta biết được những công pháp cường đại, lại biết loại nào hợp với thân thể của ta nhất. Cho nên ta sẽ có lực lượng cường đại.

Ta có thể sửa lại những sai lầm trong quá khứ.

Sẽ không còn phải nhìn nhầm người, xem bằng hữu là kẻ địch mà lại xem kẻ địch lại như bằng hữu.

Ta còn biết những bí mật người khác không biết, biết chính xác những việc sắp diễn ra mà cho dù là những đại năng vô lượng kia cũng chỉ có thể bấm tay tính toán mơ hồ.

Ta luôn chuẩn bị đủ lực lượng để ứng phó với những truyện hay sắp xảy ra

Như vậy ta có thể không bao giờ còn phải hối hận vì những lúc đến muộn mà bỏ qua cơ hội hay không kịp cứu người.

Ta cũng sẽ không để người thân, người yêu mình cảm thấy đau khổ nữa.

Kể cả người thân của người yêu của ta.

-------------

Thật thế sao? Sai, sai, saaaaiiiii rồi.

-------------

Tu luyện là một quá trình. Cho dù công pháp cao thâm nhất cũng cần từ yếu tới mạnh.

Nếu ngươi sửa một sai lầm lại khiến cho sai lầm khác xuất hiện?

Đến cuối kiếp trước, bằng hữu của ngươi thật ra là kẻ thù nhưng ngươi vẫn không biết, đến kiếp này, ngươi làm sao lại không nhìn lầm lần nữa? Trong khi kẻ thù kiếp trước, vì ngươi đã đề phòng nên hắn không gây thù với ngươi nữa, đó vẫn là kẻ thù? Ngươi vẫn sẽ giết hắn mặc dù hắn đã hợp tác, giúp đỡ ngươi trong kiếp này?

Nếu những sự việc sắp diễn ra lại bị chính ngươi thay đổi, liệu ngươi còn biết trước nó xảy ra sao?

Nếu chuyện sắp xảy ra còn sớm hơn trong kiếp trước của ngươi, nếu lúc đó ngươi vẫn không đủ lực lượng?

Như vậy ngươi sẽ thật sự không đến muộn nữa?

Không làm người yêu đau khổ? Nhưng nếu đó không còn là người yêu ngôn tình của ngươi?

Mẫu thân của người yêu nguơi bị hại trước mắt ngươi, ngươi có cứu nàng? Nếu cứu nàng thì người yêu kiếp trước của ngươi sẽ vĩnh viễn không bao giờ xuất hiện. Ngươi có cứu hay không? Có khi nào người yêu của ngươi sẽ biến thành ……… con gái của ngươi?

Đôi khi biết trước tương lai chưa hẳn đã là việc tốt.

Mật Mã - Password

tinybook tinybook
Mật Mã - Password
Truyện Mật Mã - Password là một truyện mới được giới thiệu với bạn đọc trên trang tinybook.net, một truyện được xây dựng có cả tình yêu, có cả những cuộc phiêu lưu đầy sức hấp dẫn. Đồng cảm, thương xót, hài hước, bất ngờ, lạ lẫm, tất cả đều có đủ, hội tụ trong truyện. Truyện là truyện dị giới cũng là truyện ngôn tình được tác giả Hắc Khiết Minh xây dựng đặc sắc từ hình tượng nhân vật đến lối viết truyện sống đống, dễ gần.

Dù thế nào cũng là cô không đúng, người ta là cha dạy dỗ con gái thì nào phải chuyện gì ghê gớm cô xen vào làm gì? Cô vọng động nhảy ra xen vào việc của người khác, bênh vực kẻ yếu, kết quả bị một gã tinh tinh tư tưởng đồi bại quấn lấy, gã không chỉ có bề ngoài giống, cá tính cũng thô lỗ giống như dã nhân…

Nói không có chút “thú” tính nào đối với bộ xương như cô, sau đó liền vươn tay ăn đậu hũ của cô, còn không biết xấu hổ nói cô là nhân vật nữ chính trong ảo tưởng của gã. Đối mặt với lời nói lạnh nhạt của cô gã giống như con gián đánh chết không lùi, một lòng bị gã quấn quýt dần dần mất khống chế. Biết rõ nguy hiểm trong cơn ác mộng vẫn đuổi sát theo cô không rời, nhưng lần này cô quyết định không trốn tránh, vì yêu mà đánh cuộc một lần…

Trích đoạn trong truyện:

“Mẹ nó, chỉ là một chút vết thương nhỏ mà thôi, cũng không phải là cụt tay cụt chân! Cái loại vết thương này chỉ là tiểu case mà thôi! Em có thời gian để khóc, không bằng tới đây hôn anh hai cái còn có vẻ thực tế hơn!”

Hắn vốn là bá đạo như thế, cô vốn là thật tâm như vậy, chuyện tình cả hai sẽ đi về đâu. Bạn cũng có thể đón đọc truyện khác cũng thể loại như: Yên Ba Giang Thượng Sử Nhân Sầu, Con Đường Dị Giới Xinh Đẹp,...

Dã Thú Ngửi Tường Vi

tinybook tinybook
Dã Thú Ngửi Tường Vi
Mở ra câu chuyện online hay, truyện Dã Thú Ngửi Tường Vi của tác giả Nguyệt Hạ Kim Hồ thuộc thể loại dị giới hay nhất nói về núi có ngọc mà cỏ cây nhuận, người có ngọc thì vạn sự hưng,

Từ Trường Thanh đời trước làm khất cái nuốt lầm một viên đá nhỏ ngôn tình, sau khi trùng sinh, lại có một tòa Ngọc Sơn tùy thân.

Trong núi sản mĩ ngọc, thịnh ngọc nhũ, khắp nơi là bảo vật, khi nhàn trồng đủ loại tường vi, nuôi ong mật, dùng trái cây nhưỡng chút rượu ngon, lặng yên thay đổi câu truyện hay về cuộc sống của mình.

Vô Tâm Đạo

tinybook tinybook
Vô Tâm Đạo
Tóm tắt nội dung truyện Vô Tâm Đạo là tựa truyện dị giới nữ cường kể về hành trình của nữ chủ trên con đường thoát khỏi vô tâm đạo. Nữ chủ vốn trời sinh là một kẻ vô tâm, chỉ muốn ăn no chờ chết, không quan tâm thứ gì, không để ý đến ai.

Nhưng ông trời cố tình đùa giỡn, cứ hễ nàng chết lại cho nàng xuyên không, đầu thai sang một kiếp khác mang theo trí nhớ cũ.

Hết kiếp này đến kiếp khác, nàng vẫn tiếp tục sống vô tâm với mọi người.

Đến cuối cùng, nàng mệt mỏi. Nàng mơ hồ hiểu ra rằng, phải thoát khỏi trói buộc của vô tâm đạo mới có thể thoát khỏi kiếp sống như vậy.

Kiếp này, đầu thai đến một đại lục xa lạ, khái niệm vô tâm đạo không còn mơ hồ. Bao nhiêu kẻ đi tho con đường này, để theo đuổi thực lực đỉng phong.

Muốn thoát khỏi vô tâm đạo, phải tu hữu tình đạo đến chí tình chí nghĩa.

Vì vậy, nữ chủ vốn định không quan tâm đến thế giới, quyết tâm tu luyện, thoát kiếp vô tâm. Cùng chờ đón tiếp những tình tiết thú vị nhé, truyện hứa hẹn sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

Ta Là Ma Vương: Dị Giới Sinh Tồn Ký

tinybook tinybook
Ta Là Ma Vương: Dị Giới Sinh Tồn Ký
Ta Là Ma Vương: Dị Giới Sinh Tồn Ký, ta là một người hoàn toàn bình thường.

Không xinh đẹp ngôn tình, không giàu có, cũng không biết hô phong hoán vũ.

Mặc dù ta thừa nhận, chết vì game là một cái chết rất êm ái và thoải mái, nhưng vì cớ gì lại để ta xuyên không vào thế giới y hệt game kia chứ!!!!!

Trọng điểm trong thế giới dị giới chính là, người ta xuyên qua không phải hoàng tử công chúa thì cũng là anh hùng giải cứu thế giới, vì cớ gì, ta xuyên qua lại thành Ma Vương?

Thôi thế thì cũng tạm chấp nhận, nhưng trên đời này có Ma Vương nào thảm hơn ta sao?

Ma Vương thường thì phải có lâu đài to lớn, thủ hạ lớp lớp, sức mạnh kinh hồn, còn ta thì mãi lẹt lẹt ở trình độ tân thủ, lại còn suốt ngày bị bọn quái thú cấp thấp bắt nạt, thiên lý ở đâu kia chứ!!!!

Truyện đã như vậy, nhân danh đại thần không-game-nào-không-phá-đảo-được , ta nhất định sẽ trở thành Ma Vương lợi hại nhất!

À mà thôi, lo giữ cái mạng đã.

Warning: Nữ chính không phải Mary Sue, độc giả nào yêu thích nữ chính siêu siêu cường, lạnh lùng tàn nhẫn, hoa đào khắp chốn, xin mời click back!

Tương tự với nam chính, những ai yêu thích nam chính núi băng vạn năm, thân phận khủng bố, nam nữ chính nhất kiến chung tình, vậy càng không có gì để nghi ngờ, đây hoàn toàn không phải truyện bạn nên đọc.

tinybook Kho Sách
Chat