Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng Chương 10 Tiêu : Bạn Thân

Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng
Tác giả: Thất miên thất dạ
Thể loại: Dị Giới
Nguồn: wattpad; Editor: shiroinu980
Số chương: 110
Lượt xem: 5395
Tóm tắt nội dung:
Tiêu : Bạn Thân Chương 10
Tổng số chương: 110
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Ác Mộng Cùng Sống Lại - A Diện Chương 1 Q.1 31/03/2017
2
Xem
Tạ: Gặp Gỡ (Thượng) Chương 2 Q.1 02/04/2017
3
Xem
Tạ: Gặp Gỡ (Hạ) Chương 3 Q.1 02/04/2017
4
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Thượng) Chương 4 Q.1 02/04/2017
5
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Trung) Chương 5 Q.1 02/04/2017
6
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Hạ) Chương 6 Q.1 02/04/2017
7
Xem
Tạ: Kết Bạn Chương 7 Q.1 02/04/2017
8
Xem
Tiêu: Não Tinh Chương 8 Q.1 02/04/2017
9
Xem
Tạ : Hoàng Tước Chương 9 Q.1 02/04/2017
10
Xem
Tiêu : Bạn Thân Chương 10 Q.1 02/04/2017
Tôi yên lặng mà nhìn chiếc phi cơ trực thăng kia mang Tưởng Thiên đi càng xa, miễn cưỡng khống chế lại thô bạo trong lòng, không có đuổi theo, bằng vào lực cánh tay và sức không chế của tôi, hoàn toàn có thể cầm một đồng tiền xu làm như đạn pháo bắn trúng bình xăng máy bay trực thăng nhưng tôi cũng không tính làm như vậy. Liền giết hắn như thế, không khỏi lợi cho hắn quá rồi. Tôi muốn cho hắn hưởng hết vinh hoa phú quý lại nếm cả chua xót thống khổ, sau đó, sống không bằng chết ở trên thế giới này kéo dài hơi tàn... rồi chết, đều là một loại hy vọng xa vời.

Trốn đi, Tưởng Thiên! Trốn được càng xa càng tốt. Trước khi ta tìm được ngươi, sống sót cho tốt.

Tôi nhìn thấy con mắt hắn lấp lóe không ngớt, nở nụ cười lo lắng.

"Tiêu..." Bên tai là An Nhiên rụt rè khẽ gọi, tôi theo bản năng mà thu hồi nụ cười xán lạn trên mặt và ánh mắt khát máu.

Tôi không để ý những cái nhìn của người khác, chỉ có An Nhiên; tôi hi vọng ở trong mắt nàng, trong lòng, mãi mãi cũng chỉ có cái người bác sĩ ngoại khoa lạnh nhạt mà cao ngạo ngoại kia, cái người đã từng, Tiêu Minh Dạng sạch sẽ.

"Hả?" Tôi nhìn về phía nàng, sắc mặt nhu hòa xuống một cách tự nhiên, không phải tận lực khống chế biểu tình, mà là vừa nhìn thấy nàng, trong lòng liền ấm áp, khiến tôi không có cách nào mắt lạnh đối mặt. Nàng giật giật môi, bỗng nhiên chỉ vào mấy nam nhân tình huống nguy cấp trên quảng trường hỏi tôi: "Phải cứu sao?". Tôi biết, nàng nguyên bản muốn nói cũng không phải câu này, có điều không liên quan, chỉ cần nàng không nói, tôi liền không hỏi. Tôi nhìn lướt qua Vệ Sở vung vẩy cảnh côn cùng đọ sức với ba con xác sống, tính toán hắn một chốc chết không được, liền lắc lắc đầu, lôi kéo An Nhiên ẩn ở trong góc, đưa cho nàng một khối sô cô la: "Nhìn kỹ hẵng nói."

Cái quảng trường ngoài trời này diện tích tầm khoảng hai trăm mét vuông, chính giữa là một tượng điêu khắc nghệ thuật hiện đại, bốn phía vây quanh một vòng đèn suối phun nhợt nhạt, chỉ có độ cao bằng chân người trưởng thành, không có bật điện, liền chỉ là một bãi nước đọng, không lật nổi sóng lớn. Ngoại trừ cái tượng điêu khắc, toàn bộ trên quảng trường lại không có thứ che chắn. Bốn nam nhân một bước lao ra cửa lớn siêu thị trước chúng tôi đương nhiên thành mục tiêu lựa chọn hàng đầu của đám xác sống nguyên bản bồi hồi ở quảng trường.

Xác sống có khoảng hai mươi mấy con, ba con vây quanh Vệ Sở, Phùng Dũng và Chu Thiệu Quân chống đỡ bốn con, còn lại tất cả đều bị Tần Tiên Nghị không ngừng gào thét hấp dẫn đi tới. Tuy là như vậy, hắn vẫn hướng tới máy bay trực thăng chỉ còn lại điểm nhỏ chửi rủa không ngừng, dùng ngôn ngữ ác độc có thể nghĩ tới trên đời mà chửi rủa, dù cho mỗi một âm tiết đều sẽ dẫn tới xác sống càng thêm hung mãnh hơn. Coi như sức mạnh hắn tăng cường, một gậy liền có thể giải quyết một con, cũng không thể chống đỡ được hơn mười con xác sống không đau đớn, không cảm giác, chỉ biết bất chấp tấn công . Rất nhanh, thời điểm khi hắn vừa mới hơi mất tập trung, liền bị một con xác sống tàn bạo từ trên cánh tay kéo xuống một mảnh thịt.

Chỉ nghe hắn gào lên thê thảm, dùng hết sức, tay nắm cảnh côn đem con xác sống kia đánh bay, nhưng không thể chịu được hai con khác hai bên trái phải đánh về phía hai chân của hắn, lại là hai tiếng như xé vải và tiếng vang chói tai, hắn đã thành một người toàn máu.

Đòn đánh này kỳ thực không tính trí mạng, thế nhưng hắn thủy chung là một người sống sờ sờ có cảm giác, đau đớn kịch liệt khiến hắn cắn chặt hàm răng, mồ hôi lạnh cũng không ngừng chảy ra, con mắt mơ hồ, ý thức của hắn bởi vì tức giận mãnh liệt và thống khổ khó có thể chịu đựng mà dần trở nên tan rã. Cắn răng ngăn một miệng máu hướng tới phía sau, sau một giây, phía sau lưng hắn, bụng cùng với hai cái chân đều chịu công kích khác nhau. Rốt cục, chân hắn mềm nhũn, sau đó ngã nhào trên đất, con xác sống gào thét nằm nhoài trên bụng hắn, hất đầu lôi kéo một tảng lớn thịt từ trên bụng mềm mại tới dây lưng của hắn, lộ ra ổ bụng và nội tạng đỏ tươi. Một con xác sống khác vội vã vươn ra móng vuốt tiều tụy, vồ ra một cái dạ dày hắn đang ngọ nguậy với một đoạn ruột dài, không thể chờ đợi được nữa nhét vào trong miệng miệng lớn nhai nghiền ngẫm , còn không quên phát sinh âm thanh khàn giọng hiển hách, thật giống như biểu đạt sung sướng. Thấy thế, càng nhiều xác sống nhào tới, dồn dập ăn mọi chỗ tốt của hắn, chỉ lo động tác chậm, ngay cả cặn đều chia không được.

Tôi nghĩ tới trước đây từng xem qua một bộ phim phóng sự liên quan tới linh cẩu, ấn tượng sâu nhất chính là một đám linh cẩu nhào vào con mồi cắn nát máu thịt của nó, con linh dương cường tráng kia thậm chí còn chưa tắt thở, nhưng trơ mắt nhìn mình bị từng tý từng tý ăn đi. Tôi thản nhiên nhìn lại Tần Tiên Nghị ánh mắt khẩn cầu, khẽ mỉm cười, trong lòng không đau khổ cũng không vui, bị xác sống cắn nát cảm giác ra sao? Ngươi bây giờ, có thể cảm nhận được bên trong những người bị ngươi đẩy mạnh vào bầy xác sống kia không, hèn mọn thỉnh cầu, cùng với sâu sắc tuyệt vọng?

"Tiêu... Không cứu hắn sao?" An Nhiên cau mày, dáng vẻ không đành lòng.

"Cô muốn cứu hắn?" Tôi không hề trả lời, mà đem vấn đề quăng trả lại nàng.

"Tôi..." Nàng dường như suy tư một chút, tầm mắt không hề có một chút tập trung tại cái người thân trên đã bị gặm đến chỉ còn một bộ khung xương, mà là chán nản lắc lắc đầu, "Không chắc chắn cứu hắn. Nếu như đánh đổi là tôi bị thương thậm chí nguy hiểm tới tính mạng, tôi cũng sẽ không cứu hắn." Nàng chần chờ một chút, mới hỏi tôi, "Cô có cảm thấy tôi lãnh khốc hay không?"

"Đương nhiên...." tôi buồn cười gõ gõ đầu của nàng, "Sẽ không."

Nếu như ngay cả người lòng thông cảm tràn lan như cô còn có thể coi là lãnh khốc, vậy tôi chả lẽ không còn sót lại một chút nhân tính?

Trên thực tế, cũng xác thực còn lại không được bao nhiêu.

Tôi tự giễu lắc lắc đầu, lại đi xem một bên khác Phùng Dũng và Chu Thiệu Quân, hai người cũng không có chống lại bao lâu, liền bị gặm nhấm đến thương tích đầy mình. Vệ Sở kia lại thật không có cụt tay thiếu chân, chỉ là trên mặt trên tay đều bị vẽ ra vết thương sâu sắc nhợt nhạt, liên tục chiến đấu một đám xác sống vây công dưới thua chị kém em, ngàn cân treo sợi tóc.

Tôi lạnh lùng trừng mắt khoảng mười con xác sống chuyển hướng tấn công về phía tôi và An Nhiên, đưa cho nàng một cái dao bổ dưa mới, lập tức tiến lên trước một bước dẫn ra chú ý của một số xác sống, đem tiểu đội mười "Người" chia làm hai nhóm, trở tay một dao chém về phía cổ con xác sống gần nhất. Vì được viên não tinh này cải tạo mà làm cho sức mạnh của tôi tăng cường rất nhiều, này một chiêu lại giống như cắt đậu hủ vậy, không tốn sức chút nào đem thân thể và đầu của nó phân ra.

Một đòn qua đi, dao thứ hai cũng rất nhanh bổ về con xác sống phía dưới, dư quang chú ý tới tình huống An Nhiên, tuy rằng bị hai con xác sống chạy tới đầu tiên hai bên trái phải giáp công, nhưng không hốt hoảng chút nào, tay trái thả ra ba gai băng đâm vào chân một con xác sống khiến nó ngã xuống, đồng thời kiềm chế lại một con xác sống phía sau chạy tới, tay phải nắm dao bổ dưa hấu gọn gàng nhanh chóng tước mất đầu một con xác sống khác, tất cả những thứ này chỉ ở trong chớp mắt, năng lực phản ứng của nàng khi lâm trận có thể thấy được chút ít.

Tôi yên lòng thu hồi phần lớn sự chú ý, nhanh chóng giải quyết vài con xác sống xung quanh, giơ tay vung một cái, lưỡi dao chuẩn xác xuyên vào sau gáy một con xác sống, Vệ Sở tránh khỏi kết cục bị cắn đứt cổ họng, hắn cảm kích nhìn tôi một chút, ném lăn một con xác sống cuối cùng vây công hắn. Đồng thời, An Nhiên cũng quét sạch cản trở ở phụ cận, quảng trường to lớn ngoại trừ ba người chúng tôi, cũng không còn những vật sống khác.

"Ngươi " tôi hướng Vệ Sở giơ giơ lên cằm, "Đem những não tinh của xác sống này đào hết ra"

"... Tôi?" Hắn kinh ngạc chỉ chỉ chính mình, tựa hồ là thấy vẻ mặt tôi không thể nghi ngờ, hắn gãi gãi sau gáy, không hiểu hỏi, "Cái gì là suy nghĩ a? Gân trong đầu sao?"

"Xì xì ——" An Nhiên đi tới thì nghe được hắn nói một câu như vậy, không nhịn được nở nụ cười, giáp má phải có một lúm đồng tiền nhàn nhạt, vô cùng đáng yêu, tôi không khỏi nhìn thêm vài giây.

"A? Cô cười cái gì? Tôi nói sai rồi sao?" Vệ Sở lúng túng cười theo, ngại ngùng bên trong mang theo phấn chấn ánh mặt trời đặc hữu của người thanh niên, luôn cảm thấy có chút chướng mắt.

Tôi liếc hắn một cái, dao nhọn trong tay bổ ra đầu con xác sống gần nhất, đào mấy lần, lấy ra một viên tinh thể trong suốt ra hiệu hắn xem cẩn thận.

"Ồ... Hóa ra là tinh thể a!" Hắn bỗng nhiên tỉnh ngộ gật gù, nhìn tôi cười khúc khích vài tiếng, nhưng dần dần không còn có một tiếng động, hình như bị tôi mặt lạnh nhạt không hề cảm xúc thu hút, hắn ho khan vài tiếng, làm như khó dễ nhìn mấy lần não tinh vẫn còn dính máu, từ trong túi áo móc ra một đôi găng tay cao su, lần lượt tìm kiếm từng cái đầu xác sống

Tiểu tử này đúng là thú vị, bên người còn mang theo găng tay, để chuẩn bị gây án bất cứ lúc nào sao?

Nhìn động tác hắn thu lấy não tinh xác sống, coi như gọn gàng, chỉ một phút liền tập hợp đủ chừng hai mươi viên não tinh, dùng túi tôi đưa cho hắn gói kĩ. Tôi nhìn đồng hồ trên tay một chút, đã gần ba giờ chiều, năm giờ trời liền tối , muốn trước khi trời tối tìm được chỗ đặt chân, tuy rằng tôi không sợ đêm tối, thế nhưng An Nhiên không cách nào nhìn ban đêm, hơn nữa chiến đấu lâu như vậy, nàng cũng cần tìm một chỗ nghỉ ngơi thật tốt một hồi. Tôi từ trong không gian lấy ra hai xe đạp chạy bằng điện, đang muốn ngồi lên một chiếc trong đó, nhưng đột nhiên nghĩ đến một vấn đề bị tôi lãng quên... tôi không biết đạp xe. Từ nhỏ đến lớn đều có xe đặc biệt đưa đón, sau khi trưởng thành liền thi đậu giấy phép lái xe, mặc dù là máy bay du thuyền cũng có đi qua, thế nhưng xe này cần thử thách cân bằng hai bên. Tôi nhìn về phía An Nhiên: "Biết đạp sao?"

"Cái này? Biết a! Này có cái gì khó!" Nàng cười cười, gọn gàng nhanh chóng ngồi lên xe, cầm lấy tay lái, chân chấm đất làm điểm tựa chống thân xe, cũng có vài phần đẹp đẽ, "Tiểu thư xinh đẹp, muốn đi nhờ xe sao?"

Tôi bị giọng điệu nàng đàng hoàng trịnh trọng chọc cười, nghiêng người ngồi trên chỗ ngồi phía sau, rụt rè gật đầu: "Phiền phức cô ."

"Vì ngài phục vụ là tôi vinh hạnh." Nàng giả vờ giả vịt kiểm tra một chút các hạng số liệu trên xe, chân trái đạp mặt đất một cái, giẫm lên bàn đạp, "Ngồi vững vàng!"

"A!" Tôi theo bản năng mà ôm eo nàng duy trì cân bằng, lại cảm thấy nàng cứng ngắc mấy phần, thân xe run rẩy một hồi, suýt chút nữa nghiêng sang một bên, may là nàng rất nhanh khống chế phương hướng, dùng sức đạp mấy lần bàn đạp, xe rốt cục vững vàng vẽ ra một đoạn ngắn khoảng cách.

Tôi thở phào nhẹ nhõm, quay đầu lại xem Vệ Sở, hắn lẻ loi đứng bên cạnh một chiếc xe chạy bằng điện khác, cũng nhìn chúng tôi, dáng vẻ muốn nói lại thôi, tôi hướng về hắn khoát tay áo một cái: "Tạm biệt." Tốt nhất cũng không gặp lại.

Người bị xác sống bắt được, tỷ lệ nhất định sẽ phải chịu biến đổi, nhìn vận may hắn, trước khi rời đi, tôi đã đem cái túi não tinh phân ra một nửa cho hắn, cũng coi như là hết lòng quan tâm giúp đỡ, còn có cần hay không, và khả năng sản sinh tác dụng phụ, vậy thì không có quan hệ gì với tôi .

An Nhiên tựa hồ rất chú ý hai tay tôi ôm eo nàng, eo thon cơ bụng căng quá chặt, khiến tôi âm thầm buồn cười, sinh ra ý nghĩ chọc ghẹo nàng, đem gò má dán lên phía sau lưng nàng, thư thư phục phục dựa vào, lên giọng hỏi: "Kế tiếp đi chỗ nào?"

Nàng không được tự nhiên giật giật thân thể, nhưng bận tâm tư thế của tôi, miễn cưỡng ngừng lại động tác, chỉ nghiêng đầu: "Tôi muốn đi tìm Mặc Mặc. Nàng là bạn thân tôi, cũng là bằng hữu tốt nhất..."

"Vậy thì đi thôi." Tôi quấn lấy eo nàng, đánh gãy lời tiếp theo của nàng, "Tôi đi cùng cô."

"Nhưng là..." Âm thanh nàng chần chờ cùng không kiên định, tôi biết, nàng nhất định cũng không hi vọng cùng tôi tách ra, nhưng lại lo lắng con đường phía trước nguy hiểm, bởi vậy tình thế khó xử lên.

"Nhưng nhị cái gì, chúng ta không phải nói muốn cùng đi thành phố B sao?" Tôi sượt sượt sống lưng nàng, cảm giác nàng chậm rãi thanh tĩnh lại, âm thanh cũng không khỏi trở nên nhu hòa, "Cô sẽ bảo vệ tôi chứ?"

"Ừm!" Nàng chắc chắn gật gật đầu, dưới chân đạp càng ngày càng khó. Để phát điện, không tới thời khắc quan trọng, đều sử dụng nhân lực thay thế điện lực, đây là nhận thức chung trước khi chúng tôi xuất phát, nghe được nàng không chút do dự trả lời, khóe miệng tôi không tự chủ cong lên. Đạp qua mấy cái hẻm nhỏ thưa thớt người, rẽ trái lượn phải đến một phụ cận tiểu khu kiểu cũ, trên đường chỉ gặp phải vài con xác sống linh tinh, động tác chậm chạp, căn bản không đuổi kịp xe chúng tôi, mãi đến tận cách cửa tiểu khu còn có mấy chục mét khoảng cách, tôi mới biết nguyên nhân —— phần lớn xác sống đều vây tụ bên trong tiểu khu. Nghĩ đến bên trong nhất định có thật nhiều "Đồ ăn" đang hấp dẫn chúng nó đi.

Hơn nữa, nơi này xác sống hiển nhiên so với chúng tôi gặp phải ở bên trong siêu thị phản ứng nhạy bén hơn, cách thật xa đã ngửi thấy khí tức chúng tôi, có vài con đã quay đầu lại hướng về phía chúng tôivừa đi tới, động tác nhanh hơn không ít, hầu như đã có thể cùng ngang hàng với tốc độ cất bước của người bình thường. An Nhiên và tôi liếc mắt nhìn nhau, quay đầu xe đi tới cửa sau tiểu khu, tường ngoài tiểu khu là gạch đá kết cấu từ mấy chục năm trước, cũng không bền chắc, màu nhũ bạch sơn hiện ra, đại đa số đã bong ra, lộ ra thân tường màu xám ximăng, loang lổ bác bác năm tháng già nua. Nếu như bị một đoàn xác sống luân phiên tiến công, sợ chống đỡ không được một phút.

Dọc theo tường ngoài nhanh chóng đi một vòng, bỏ qua vài con xác sống lảo đảo đi theo vào, chúng tôi đi tới cửa sau tiểu khu, nơi này chỉ có cửa sắt loại xe vận tải cỡ lớn đi vào, bình thường không mở ra, ngoại trừ bảo an có trách nhiệm quản lý, trong ngày thường hầu như không có ai sẽ tới nơi này. Vì lẽ đó, số lượng xác sống nơi này thật là ít ỏi. Một cái khóa lớn bị gỉ mốc trên cửa, một con xác sống ăn mặc đồng phục an ninh ngơ ngác ngồi ở trong đình bảo an, đột nhiên ngửi thấy được mùi vị người sống, con ngươi trắng bệch chuyển động một vòng, bắt đầu cào lên kính thủy tinh của đình bảo an.

Chúng tôi từ trên xe bước xuống, tôi đem xe thu hồi vào không gian, hỏi dò nhìn về phía nàng —— phải đi vào thế nào?

Nàng thần bí đối với tôi vẫy vẫy tay, ra hiệu tôi đuổi theo, xoay người hướng tới bên tường tiểu khu đi đến một gốc cây đại thụ hơn mười mét, đó là một gốc cây ngô đồng đường kính khoảng bảy mươi đến tám mươi centimet, cành lá xum xuê, xanh um tươi tốt, cành cây thô kéo dài tới bên trong tiểu khu. Chỉ thấy An Nhiên cho tôi cái ánh mắt "Nhìn được rồi", lùi về sau vài bước chạy lấy đà, sau đó đạp lên cành cây đại thụ kia, như một con khỉ nhanh nhẹn, hai ba lần liền bò lên đỉnh cây, một tay vịn chạc cây thô nhất, cúi người quay hướng tôi cười: "Mau tới!"

Đây là... muốn tôi leo cây?

Tôi nhìn một chút tay mình được bảo dưỡng nhẵn nhụi, lại nhìn một chút nữ nhân cười đến một mặt vô tà, thở dài, học dáng vẻ nàng, lùi về sau, chạy lấy đà, leo cây —— nắm lấy tay nàng đưa tới, thuận lợi nhảy lên đỉnh cây, bốc đồng quá lớn hậu quả chính là thu thế không kịp, một hồi nhào vào trong lòng nàng, đưa nàng đẩy lảo đảo một cái, nếu không có tôi đúng lúc lôi nàng lại một cái, có thể hai người đều muốn từ trên cây ngã xuống lộn chổng vó.

Không nhìn ra được, nàng thật tốt đẹp a...

Tôi lúng túng thu hồi tay không cẩn thận đặt tại ngực nàng, phát hiện mặt nàng đã đỏ đến mức không ra hình thù gì, không khỏi tăng thêm mấy phần quẫn bách, chỉ nghe nàng ho nhẹ một tiếng, quay mặt sang nói: "Mặc Mặc cái tên này rất nghịch ngợm, thường thường trốn ba mẹ chạy ra ngoài chơi, cây này nối thẳng lầu ba phòng ngủ của nàng, nàng đều là từ nơi này leo tường đi ra ngoài, thần không biết quỷ không hay..."

Nàng vừa nói, một bên cẩn thận mà hướng đỉnh cây di chuyển, quả nhiên vị trí cách nửa mét chính là một cửa sổ nửa mở, cúi đầu nhìn tới còn có thể nhìn thấy vài con xác sống ngơ ngác ở dưới lầu. Tựa hồ là nghe thấy được cái gì, chóp mũi qua lại đảo quanh. An Nhiên quay sang tôi nói muốn một bao bánh quy cứng đến nỗi như gạch, ném vào cửa sổ, chỉ chốc lát sau, nửa cửa sổ bị mở rộng, ló ra đầu một nữ nhân tóc tai bù xù, viền mắt ửng hồng, vẻ mặt vô cùng uể oải, nhìn thấy nàng một cái lại xoay mình đứng lên, nghĩ tới điều gì, mạnh mẽ thu hồi nước mắt mừng đến phát khóc, đem hơn nửa người lộ ra, gấp giọng thúc giục: "Mau vào!"

An Nhiên đối với tôi gật đầu, đưa bàn tay cho nữ nhân kia, đầu gối gập nửa, nhẹ nhàng giẫm một cái liền nhảy về phía cửa sổ, lọt vào bên trong phòng. Một giây sau, nàng cũng học dáng vẻ người phụ nữ lúc trước nghiêng thân ra, đưa tay cho tôi. Chờ chúng tôi đều đi vào bên trong phòng, nữ nhân kia lập tức đóng cửa sổ lại, sau đó ôm chặt lấy An Nhiên,

"Huhu" khóc lên, tôi nhíu nhíu mày, cũng không tiện nói cái gì, ngược lại đến quan sát phòng ngủ nàng. Nữ nhân này chính là bạn thân Mặc Mặc mà An Nhiên nói tới đi... Ha, nhỏ nhắn xinh xắn đáng yêu lại dính người, khiến tôi cảm thấy tựa hồ dính vào một phiền phức lớn. Tôi thấy An Nhiên đối với nàng quan tâm, nghĩ chắc là tính mang theo nàng cùng đi, có phải là nên nghĩ một biện pháp để An Nhiên bỏ ý niệm này đi đây?

Tôi khắc chế kích động chính mình đem nàng từ trên người An Nhiên bỏ xuống, mặt không hề cảm xúc suy nghĩ.
11
Xem
Tạ : Tranh Phong Chương 11 Q.1 02/04/2017
12
Xem
Tiêu : Liếc Mắt Phá Nam Nhân Chương 12 Q.1 02/04/2017
13
Xem
Tạ : Đội Ngũ (Thượng) Chương 13 Q.1 04/04/2017
14
Xem
Tạ : Đội Ngũ (Hạ) Chương 14 Q.1 04/04/2017
15
Xem
Tiêu : Trạm Xăng Dầu Chương 15 Q.1 04/04/2017
16
Xem
Tạ : Vườn Trái Cây (Thượng) Chương 16 Q.1 04/04/2017
17
Xem
Tạ : Vườn Trái Cây (Hạ) Chương 17 Q.1 04/04/2017
18
Xem
Tiêu : Tà Niệm Chương 18 Q.1 04/04/2017
19
Xem
Tạ : Nảy Sinh Chương 19 Q.1 04/04/2017
20
Xem
Tiêu : Cảm Giác An Toàn Chương 20 Q.1 04/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 110

Kỳ Nữ Đại Náo Nhân Gian

tinybook tinybook
Kỳ Nữ Đại Náo Nhân Gian
Truyện: Kỳ Nữ Đại Náo Nhân Gian

Tác giả: Nhật Tâm

Thể loại: dị giới nữ cường

Giới thiệu truyện online: Tác phẩm ngôn tình sắc này có độ H, biến thái cao, cấm trẻ em và người lớn dưới 20 tuổi, mọi hành vì mang tiếng là đầu độc tư tưởng tác giả sẽ hoàn toàn ko chịu trách nhiệm vì đã khuyến cáo.

Nàng là ai nàng không biết…

Nàng tên gì nàng không nhớ….

Kí ức là một khoảng trống không…

Có lẽ nàng khoảng 18 tuổi, có lẽ đã luyện qua rất nhiều võ công, bởi bây giờ nàng chính là một cao thủ. Mọi thứ về bản thân mình nàng đều không chắc chắn.

Nhưng nàng biết rõ nàng xinh đẹp, võ công cao cường, cầm kì thi họa cũng rất tinh thông chỉ là cũng rất vô tình.

Ma Phi Khó Theo Đuổi

tinybook tinybook
Ma Phi Khó Theo Đuổi
Tóm tắt nội dung truyện Tên truyện: Ma Phi Khó Theo Đuổi

Thể loại: dị giới nữ cường, ngôn tình sắc...

Tác giả: Mặc Nhã

Nội dụng truyện online: Đêm tân hôn, nàng quay người ngồi khóa lên người hắn, tay bóp chặt cổ hắn: “Muốn thượng ta? Đánh thắng ta trước đã!”

Hắn nở nụ cười xinh đẹp: “Bổn vương không đánh nữ nhân, bổn vương chỉ đau lòng nữ nhân…”

Tình ý nảy sinh, nàng nói: “Nghe rõ đây! Chàng là người đàn ông của ta, nếu chàng dám thay lòng đổi dạ, ta sẽ…”

Hắn cười hỏi: “Sẽ thế nào với ta?”

Nàng hừ lạnh: “Trước cưỡng sau giết!”

Hắn liền nằm ngay đơ: “Nhanh tới đi, bổn vương cam đoan nàng cưỡng xong sẽ không nỡ giết nữa!” Sau đó lại làm bộ làm tịch, vờ ngượng ngùng nói: “Bổn vương cũng chỉ chịu để mình ái phi gian thôi à…”

Phong Lưu Pháp Sư

tinybook tinybook
Phong Lưu Pháp Sư
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Phong Lưu Pháp Sư của tác giả Phong Thái Lai trên trang tinybook.net.Chuyện kể về Long Nhất , vì muốn báo thù cho người yêu đã bị người khác truy sát, trong một sát na trước cái chết, lại được thiên lôi chuyển kiếp thành người khác, tại một thế giới hoàn toàn mới, liệu hắn sẽ sống ra sao ?

Thiên Văn

tinybook tinybook
Thiên Văn
Tác giả Tang Thượng đã giới thiệu đến với bạn đọc một truyện mới khá đặc sắc và thú vị, truyện với nhan đề Thiên Văn. Đây là một truyện đầy sức hút, không lạ cũng không quen tưởng chừng khi đọc truyện bạn sẽ dễ bị cuốn vào mạch truyện đầy tính sáng tạo và sống động này. Đọc truyện để trải nghiệm hành trình phiêu lưu, để cùng đi tới những gì còn ẩn giấu

Những bí ẩn chưa được tháo gỡ, những nhân vật kì lạ xuất hiện trong tập một seri Thiên Chi Mê sẽ tiếp tục đưa bạn đọc đến với chuyến phiêu lưu kì lạ hơn, mạo hiểm hơn với đường ranh giới sinh tử mong manh trong Thiên văn. Và một lần nữa, nhà văn Tang Thượng sẽ lại khiến độc giả phải tự mình giải đáp những bí ẩn nằm sâu dưới lòng đất qua từng trang sách. Cái chết đột ngột của họa sĩ tài ba Tôn Anh Thạch không chỉ khiến cô cháu gái Tiêu Vi hoang mang cùng cực mà còn đẩy cô vào một cuộc điều tra hết sức kì quái khi phát hiện ra mảnh da lưng của người cậu đã bị lóc ngay trong ngày hạ táng.

Men theo những dấu vết mơ hồ mà người cậu để lại, Tiêu Vi dần phát hiện ra điều mà ông định nhắn nhủ nằm ngay trong bức họa Cổ Tháp Cẩm Châu cũ kĩ trong nhà. Cùng với cô bé nghệ nhân xăm hình Đường Nhã Kỳ và anh chàng đặc công ít nói Lão Mục; Tiêu Vi tìm đến ngôi Cổ Tháp, tiếp tục lần theo câu chuyện đầy ám ảnh của người cậu ruột. Từng chướng ngại được vượt qua đã đưa họ dần chạm vào cánh cửa của nền văn minh cổ đại bị cát bụi khoả lấp hàng nghìn năm, một thế giới thần bí tồn tại song song với cuộc sống hiện đại dần hé lộ.

Nếu những tầng khóa hiểm hóc trong Thiên tỏa đã quyến rũ được bạn đến với Thiên văn, thì chắc chắn những hình xăm đầy ma mị và những câu chuyện nửa hư nửa thực đằng sau đó sẽ khiến bạn phải bàng hoàng tự hỏi: Có phải lịch sử Trung Hoa là một cái đáy kép, mà những gì ta biết chỉ là một phần bề nổi mà thôi? Từ Cố Cung Thẩm Dương đến Cổ Tháp Cẩm Châu, những truyền nhân của Tứ đại kì môn đã dần bước ra từ bóng tối. Ai là bạn, ai là thù trong cuộc chiến cân não với đám người bí ẩn? Và, ẩn tàng dưới lòng đất sâu, kho báu nào có thể xoay chuyển được toàn bộ thế cờ?

Những tình tiết li kì kết hợp nhuần nhuyễn với yếu tố thần bí trong văn hoá phương Đông đã đẩy kịch tính lên cao độ và cuốn hút người đọc bằng chính giọng văn đa màu sắc đầy mê hoặc của nữ cảnh sát kiêm nhà văn trinh thám tài năng. Tang Thượng quả thực luôn biết cách thử thách thần kinh của độc giả, khiến họ luôn trong trạng thái hồi hộp cao độ và bị cuốn vào nội dung câu chuyện lúc nào không hay. Tập hai của Thiên Chi Mê hứa hẹn sẽ đưa bạn đọc đi từ bất ngờ này sang kinh ngạc khác, khi mà những bí mật lịch sử của đất nước Trung Hoa huyền bí được hoà quyện cùng giọng văn đầy mê hoặc của Tang Thượng.

Mời bạn cùng theo dõi truyện trinh thám này, cùng thỏa sức tưởng tượng với tác giả, cùng đi, cùng trải nghiệm và quan trong hơn hết là những gì còn lại sau khi đọc tác phẩm này. Hãy cùng đọc những truyện khác cùng thể loại như: Tổ Trinh Thám Linh Dị, Vực Ngoại Thiên Ma,...

Nữ Đế Xinh Đẹp: Bảy Phu Tranh Sủng

tinybook tinybook
Nữ Đế Xinh Đẹp: Bảy Phu Tranh Sủng
Truyện: Nữ Đế Xinh Đẹp: Bảy Phu Tranh Sủng

Tác giả: Tiểu Điệp Yêu

Thể loại: ngôn tình sắc

Nội dung truyện online: Cổ mộ đen, Huyết Hồn Châu nhiễm máu tươi, dẫn hồn vào Đại Lục dị giới.

Nhập hồn vào thân xác nữ nhi của phủ Thừa Tướng không được người yêu thương.

Không ai vì nàng đau, nàng tìm người đau.

Có người muốn khi dễ nàng, nàng hoàn trả gấp bội.

Nàng vô tình hỏa thiêu phủ Thừa Tướng cho hả giận, một mình tiêu dao thiên hạ.

Thiên nữ giáng thế, bốn nước hỗn loạn gió thổi mây trôi, nhấc lên một trận gió tanh mưa máu.

Xuyên không trở thành Nữ Đế, khi dễ mỹ nam, làm cho trời long đất lỡ.

Muốn nàng nạp làm hoàng phu, được thôi đem giang sơn đến làm sính lễ đi.

Thế Giới Game Online

tinybook tinybook
Thế Giới Game Online
Tóm tắt nội dung truyện Truyện online Thế Giới Game Online kể về nàng là đại tiểu thư của một tập đoàn thông tin điện tử nổi tiếng, đồng thời, nàng cũng là một tin tặc đứng đầu thế giới, là game thủ với tỉ lệ thắng là 100%.

Nàng có hẳn một phòng rộng 1 ha với một dàn máy tính hàng khủng có chất lượng hàng đầu thế giới. Trong một lần chế tạo game mới cho tập đoàn để tung lên thị trường nàng gặp phải tai nạn và xuyên không vào thế giới trong game câu chuyện bắt đầu từ đây…

Là một trong những truyện dị giới hay và thú vị, mời các bạn cùng đón đọc truyện.

Lãnh Đế Cuồng Thê

tinybook tinybook
Lãnh Đế Cuồng Thê
Tóm tắt nội dung truyện Truyện xuyên không hay Lãnh Đế Cuồng Thê nói về Nạp Lan Yên, ngoại hiệu Huyết Hồ, là vương giả trong vương giả - đội trưởng dong binh đoàn T-H, tung hoành trong giới lính đánh thuê 7 năm không có người có thể địch nổi, lại cố tình có một nam nhân đối đầu với nàng, hai lần bị bắt giam vào ngục đều là vì hắn!

Lãnh Thiếu Diệp, Lãnh tam gia thần bí tôn quý nhất kinh đô, năm hai mươi bảy tuổi dẫn đầu đội lính đặc biệt, ở trước mặt hắn tội phạm gì đó đều là rác rưởi, lại cố tình có một nữ nhân dám nhổ râu trên miệng cọp!

Nửa đêm đi đua xe, mạnh mẽ va chạm, Thiên Lôi còn chưa đụng vào Sao Hỏa, Sao Băng đã đụng vào Địa Cầu, ai có thể nghĩ đến một lần đuổi bắt lại có thể làm cho hai người cùng bị sao băng đập trúng, hồn về Tây Thiên?

Càng không nghĩ đến, sau khi hai người tỉnh lại, một người mũ phượng khăn quàng vai, một người một thân hỷ phục, đây chẳng lẽ là đang thành thân?

Mang thể loại ngôn tình sắc và dị giới, tựa truyện hứa hẹn sẽ mang đến câu chuyện đầy hấp dẫn và lôi cuốn.

Xuyên Thấu

tinybook tinybook
Xuyên Thấu
Bạn đang đọc truyện Xuyên Thấu của tác giả Ryu Murakami trên trang tinybook.net. Nhân vật chính của Xuyên thấu là Kawashima Masayuki, anh sống trong một căn hộ tập thể ở vùng ngoại ô. Anh đang làm việc cho một văn phòng thiết kế ở trung tâm thành phố, có một người vợ đẹp và một đứa con mới chào đời, nhìn chung là cuộc sống thường ngày của anh không có gì đáng phàn nàn. Tuy nhiên, không hiểu sao thỉnh thoảng anh lại có cảm giác như \"các dây thần kinh ở mắt, mũi và tai như chập vào nhau và những đốm sáng như pháo hoa lập lòe trước mắt\", anh thấy xung quanh mình như đang ngập ngụa \"một mùi cháy khét của mỡ động vật\" và mỗi lúc như vậy anh lại không thể kiểm soát nổi bản thân mình. Lúc đó, trong anh như có một nỗi đe dọa, ám ảnh anh rằng có thể một lúc nào đó, anh sẽ dùng cái dùi đập đá đâm chính đứa con gái bẻ bỏng của mình. Và để có thể thoát khỏi nỗi ám ảnh đó, anh đã quyết định sẽ phải đâm một người phụ nữ khác. Kết quả là đã có một cuộc hội ngộ tương phùng kỳ lạ giữa một người đàn ông có mưu đồ giết người và một người phụ nữ mang ý định tự sát, một cuốn tiểu thuyết tâm lý có thể gây cho người đọc cảm giác căng thẳng hồi hộp ngay từ trang đầu tiên cho đến tận trang cuối cùng.\"... Một chiếc dùi đập đá sắc nhọn, một giọng nói cứ luôn văng vẳng bên tai giục giã Kawashima Masayuki, khung cảnh đêm đông rét buốt hay một vết thương lòng nhức nhối, một nỗi ám ảnh dai dẳng, một nỗi sợ mơ hồ cứ luôn đeo bám hai nhân vật chính, đòi hỏi những con người trong xã hội đương đại phải có một cái nhìn cảm thông sâu sắc đối với những đứa trẻ bị hành hạ, bị ngược đãi ngay trong chính gia đình của mình. Một cuộc tương phùng kỳ lạ giữa người đàn ông có mưu đồ giết người và người phụ nữ mang ý định tự sát...Một sự bù trừ, đối xứng hoàn hảo mà cũng rất hài hước, mỉa mai giữa người mẹ vô tình của người đàn ông có mưu đồ giết người và người cha đáng xấu hổ của cô gái mang ý định tự sát...\".\"Đã từ lâu, tôi vẫn luôn ấp ủ dự định viết một cuốn truyện về cuộc hội ngộ giữa một người đàn ông có mưu đồ giết người và một người phụ nữ mang ý định tự sát, một cuốn tiểu thuyết tâm lý có thể gây cho người đọc cảm giác căng thẳng, hồi hộp ngay từ trang đầu tiên cho đến tận trang cuối cùng. ... Đây là lần đầu tiên tôi thấy các nhân vật mà mình sáng tạo ra được tôn trọng như vậy, và tôi nghĩ rằng, từ nay về sau, tôi cũng sẽ học được cách nhìn nhận sâu sắc hơn khi viết những cuốn tiểu thuyết.Trong nền văn hóa của đất nước này chứa đựng những kỹ năng và cả những truyền thống bao trùm lên và đòi hỏi phải giấu đi những gì là biểu hiện của hành vi ngược đãi trẻ em. Tất cả các phương tiện thông tin đại chúng trong khi mải miết chạy theo những tin tức thị trường sốt dẻo, đã bỏ mặc những đứa trẻ bị ngược đãi ngoi ngóp trong tiếng kêu cứu vô vọng. Vì vậy, tôi đã học được rằng, cố gắng tưởng tượng và diễn đạt cho mọi người hiểu được những tiếng kêu than, những lời thì thầm của những con người bé nhỏ khốn khổ kia chính là công việc của các tiểu thuyết gia\".Ryu Murakami đã nói như vậy về quá trình hoàn thành cuốn tiểu thuyết này của mình. Và có thể, cũng chính vì điều đó mà Xuyên thấu ấn tượng không chỉ bởi cảm giác căng thẳng, hồi hộp đeo bám bạn đọc từ trang đầu tiên cho đến tận trang cuối cùng. Hơn tất cả, tác phẩm là lời cảnh tỉnh con người hiện đại hãy có một cái nhìn cảm thông sâu sắc đối với những đứa trẻ bị hành hạ, bị ngược đãi ngay trong chính gia đình mình. Ryu Murakami đã làm được điều mà ông muốn: \"Cố gắng tưởng tượng và diễn đạt cho mọi người hiểu được những tiếng kêu than, những lời thì thầm của những con người người bé nhỏ khốn khổ\".

Ngút Trời

tinybook tinybook
Ngút Trời
Tác giả Tiêu Đỉnh đã giới thiệu đến với bạn đọc một truyện dị giới, xuyên không mới thực sự đặc sắc và đầy sức hút, không phải là câu chuyện khó hiểu, trừu tượng mà là những điều rất giản đơn đến dung dị, sống động đến từng chi tiết. Dưới ngòi bút của tác giả, không gian và nhân vật trong truyện Ngút Trời được xây dựng huyền ảo, tưởng có tưởng không như trong những truyện truyền thuyết lưu giữ.

Không có khế ước cùng linh thú nhưng lại thành Thú Tôn. Không biết luyện dược nhưng luôn có thuốc pha chế sẵn. Còn chuyện nào có thể phi lí hơn sao? Nàng trọng sinh, so với kiếp trước càng thêm điên cuồng, đảo điên hết thảy, thay đổi thế giới! Nàng, đó là phép tắc duy nhất giữa trời đất này! Nàng giống như vịt con xấu xí lại trở thành nhân vật phong vân đệ nhất trong thành - tiểu thiếp của thiếu thành chủ thiên tài phong hoa tuyệt đại, cũng trở thành cái đích ngắm cho mọi nữ nhân trong thành. Vũ nhục, chửi rủa, ghen tị nối gót tới, nàng làm ô uế thiếu thành chủ tôn quý.

Nàng linh lực bình thường, đần độn làm sao xứng đứng ở bên cạnh thiếu thành chủ, ngay cả xách giày cho hắn cũng không xứng. Một nữ nhân phúc hắc trọng sinh trên người vịt con xấu xí, thay đổi con người xưa kia đem kiêu ngạo của chính mình phát huy đến mức tận cùng. Một hồi quyết đấu, tuyên cáo thiên hạ, ai không xứng với ai. Từ đó về sau, thế gian biết đến như thế nào là cực hạn kiêu ngạo. Đánh người? Thật có lỗi, tác phong này không phù hợp với nàng. Không cần nàng động tay, tự nhiên có người cam nguyện thay nàng ra tay. Ỷ thế hiếp người? Ai u, không cần nói như vậy, nàng làm sao có thể khi dễ người? Đôi mắt đẹp thoáng nhìn, nhìn về phía mọi người bị đánh thành giống như đầu heo.

Này này, hắn tự cho mình là ai vậy a? Dám quản chuyện của nàng? Chính là vì sao thời điểm nhìn thấy hắn liều lĩnh, liều chết che chắn trước người nàng, tâm nàng ẩn ẩn co rút đau đớn. Chẳng lẽ là vỏ quýt dày có móng tay nhọn? Cuộc đời này, có một người cùng nàng dắt tay sóng vai ngạo thế mà đi.

Hôm nay thời tiết có tốt hay không đây? Liệu còn những gì tiếp nối tiếp truyện, còn gì thú vị nữa đây, còn những tình tiết gì đang chờ đón, huyền ảo, đọc truyện để cùng tìm được câu trả lời, và theo dõi những truyện khác cùng thể loại: Mãng Hoang Kỷ, La Phù, Chàng Rể Ma Giới (Ma Giới Đích Nữ Tế),...

Khải Hoàn Ca

tinybook tinybook
Khải Hoàn Ca
Tóm tắt nội dung truyện Một trong những truyện dị giới hay nhất - Khải Hoàn Ca mang đến cho bạn đọc cái nhìn đầy mới lạ, những tình tiết thu hút và gay cấn được đan xen một cách tinh tế.

Trích đoạn:

“Hệ thống toàn năng liên minh vũ trụ chính thức khởi động, tân thủ có 24h hoàn thành quá trình chuyển hóa không gian”.

“Số 3201.0299, xin xác nhận chủ nhân muốn đi theo, có 10s. 10...9...8...7...”

“Biết chọn ai đây...cô cứu ta... chọn cô vậy...Xác nhận chọn chủ nhân Hà Tuệ Lâm”.

“Do số 3201.0299 chọn định dạng hình thái trước thời gian quy định, tặng kèm tinh thể tăng trưởng hình thể cấp 1”.

Khi Tuệ Lâm mở mắt ra, xung quanh là một không gian màu trắng lững thững đầy sương mờ giăng kín. Cô nhìn thấy con chó Ngao mình mới mua về cũng ở gần đó, không khỏi ngạc nhiên.

“Đây là đâu vậy...trong giấc mơ sao...”.

Mang hơi hướm truyện xuyên không, nên tựa truyện càng được nhiều bạn trẻ đón nhận bởi có tính vượt bậc về mặt thời gian và không gian.

Độc Giả Thứ 7

tinybook tinybook
Độc Giả Thứ 7
Bạn đang đọc truyện Độc Giả Thứ 7 của tác giả Lôi Mễ trên website tinybook.net. \"Hắn trầm luân, hắn sa ngã.\" Các ngươi năm lần bảy lượt cười nhạo, hãy biết rằng, hắn sa ngã thì vẫn cao cao phía trên các ngươi.

Hắn vui quá hóa buồn, nhưng cường quang của hắn sẽ nhanh thu các ngươi sa vào hắc ám. —— Ni Thái. Ta đã ngủ bao lâu? Hiện tại tìm hiểu việc này đã không còn ý nghĩa nữa. Ta không tình nguyện mở mắt, trong mũi tràn ngập đủ loại hương vị khả nghi. Ta hút hút mũi, nhận ra mùi thịt kho tàu, thịt bò, hành tây, gà rán KFC, rượu trắng kém chất lượng, đậu tương có chút giống mùi lúc vừa cởi giầy.

Tàu hỏa Trung Quốc vĩnh viễn là như vậy, giống như một căn tin của doanh nghiệp để đến khuya. Nếu chẳng may ngươi không không mua được vé giường nằm, mà chỉ có thể chen chúc tại ghế cứng trong toa hành khách, thì thức ăn này giống như mua trong căn tin đã để qua đêm, mặc kệ ngươi có thích hay không, nhận hay không, đều phải nuốt xuống, mà hương vị kia cảm nhận tựa như sương mù, thật dày, dính dính, phủ trong mắt ngươi.

Tân Phong Lãnh Địa

tinybook tinybook
Tân Phong Lãnh Địa
Tóm tắt nội dung truyện Tân Phong Lãnh Địa thuộc thể loại dị giới nữ cường nói về trên đời này không có võ kỹ rực rỡ, không có công pháp cao thâm...

Đây là câu chuyện về một người xuyên không dần dần thay đổi cuộc sống, văn hóa, giải trí ở thế giới khác.

Đây là câu chuyện về một cái lãnh địa dần dần chuyển đổi trở thành thành phố hiện đại hóa, dẫn dắt trào lưu mới ở thế giới khác.

Trong truyện có một chút nhiệt huyết, có một chút đấu tranh, là quá trình những sự vật mới xuất hiện, cùng với thôn trang nhỏ dần dần phát triển lên thành đế quốc giải trí. Song song đó, mời bạn cùng đến với Tạo Hóa Chi Môn, tựa truyện cùng loại nổi bất nhất hiện nay.

Vô Thường

tinybook tinybook
Vô Thường

Được đánh giá là một trong những tượng đài trong thể loại tiểu thuyết dị giới Trung Quốc, truyện Vô Thường ngay từ những ngày đầu ra mắt đã có thể nhanh chóng tạo được chỗ đứng trong lòng đọc giả hâm mộ. Đọc giả yêu thích truyện Vô Thường không chỉ bởi nội dung câu chuyện hay mà còn bởi lối dẫn truyện với ngôn từ đầy trào phúng và các tình tiết câu chuyện được thắt mở vô cùng hợp lý dưới bút văn đầy tinh tế của tác giả Mạc Mặc.

Nội dung câu chuyện Vô Thường xoay quanh nhân vật chính Đường Phong, 15 năm trước Đường Phong vốn là một đệ tử võ giả thiên tài của Đường Môn danh phái, sự nghiệp võ học của hắn đã bị khép lại vĩnh viễn khi một lần nọ hắn đã xả thân cứu 1 đứa bé đang gặp nguy hiểm. Đứa bé được cứu nhưng chính hành động quả cảm của Đường Phong đã khiến hắn bị trọng thương và sống một cuộc đời thực vật suốt 15 năm…Nhưng 15 năm khổ ải trên giường bệnh cũng bắt đầu qua đi….Và câu chuyện mới bắt đầu …

Có thể nói, thật ít có tác phẩm truyện tiểu thuyết dị giới kiếm hiệp Trung Quốc nào hay mà tiếng cười lại tìm đến đọc giả ngay từ những chương đầu tiên như truyện Vô Thường, ấn tượng nhất chính là hình ảnh Đường Phong bị bắt hồn xuống Diêm La địa phủ nhưng vẫn một mực đôi co với Diêm Vương…Sự tình hôm nay hắn bị bắt hồn là do … Diêm Vương đã “quên” bắt hắn từ 15 năm trước, nay bắt bù và còn bắt hắn phải “trả lãi” 15 năm ở kiếp sau vì đã lỡ “sống dư” 15 năm ở kiếp này…

Được tái sinh trong một cơ thể và địa vị mới nhưng tâm trí của tiền kiếp vẫn tồn tại và cuộc đời của Đường Phong sẽ đi về đâu, liệu rằng hắn có thể phát huy những tuyệt học võ công đã có từ kiếp trước ?

Tất cả sẽ được sáng tỏ qua bút văn trào phúng đầy điêu luyện của tác giả Mạc Mặc. Chương mới của truyện dị giới Vô Thường hiện đã full và các file prc ebook hỗ trợ xem trên thiết bị di động cũng đã được đăng tải hoàn tất tại webtruyen.com. Mời quý đọc giả đón xem : http://webtruyen.com/vo-thuong/

Bên cạnh đó, với sự chọn lọc kỹ càng bởi đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, bản thân webtruyen.com đã dần trở thành một kho tàng tiểu thuyết truyện dị giới Trung Quốc hay nhất được đông đảo bạn đọc yêu thích. Tất cả đều miễn phí, mời quý đọc giả đón xem hàng trăm truyện dị giới hay khác và full chương tại đây

Nữ Chủ, Quản Lý Tốt Hậu Cung Của Ngươi

tinybook tinybook
Nữ Chủ, Quản Lý Tốt Hậu Cung Của Ngươi
- Xuyên qua thì thôi cũng được, yên tâm nhàn nhã ăn no ngủ kĩ ở đây đi, dù sao thế giới dị giới kia gần như nằm trong tay cô, thay đổi một nơi không phải càng thú vị hơn sao.. Dạ Tuyết biễu môi nghĩ thầm

- Cái gì, này này này...chẳng phải cái tình tiết cẩu huyết này là phần mở màn của một cuốn ngôn tình nữ phụ văn cô vừa đọc tối qua hay sao? nằm tào..cô kém chút nữa phun tục ngữ, Dạ Tuyết bực bội, này không khoa học nha..sao cô lại xuyên không vào cái cuốn tiểu thuyết tào lao mà Thiên Sát đưa cô đọc chứ, lại còn xuyên vào thân xác một pháo hôi bị knock out từ chương 3 nữa..

- Dạ Tuyết nhìn trời,thôi kệ, nàng lười phải suy nghĩ,nằm xuống đắp chăn ngủ cái đã rồi tính.Nữ phụ này chẳng phải vì lượn lờ trước mặt một trong những hậu cung của nữ chủ mới bị đá khỏi sân khấu sao, vậy cô chỉ cần thấy hậu cung của nữ chủ thì đi đường vòng là được rồi. An tâm sống đời nhẹ nhàng làm sâu gạo cũng ok lắm,tốt sao?

- Thế thì cái đám quấn quít theo đuôi khuôn mặt đáng thương hề hề kia là gì vậy...nằm tào,chạy a chạy...tránh xa ta ra,hậu cung của nữ chủ,ta muốn hai chữ bình yên.

Truyện giới thiệu bắn Nam Cung Hàn - tam vương gia, người đời cứ ngỡ hắn ngốc nghếch ngu si,lại không biết phẫn trư ăn lão hổ,tàn nhẫn thị huyết ám sát chi vương Nguyệt, trăm nghe trăm sợ.Lại vì nàng nở nụ cười ấm áp, sủng nàng tận thiên.

Hắn Hạ Dật Phong - thiếu chủ Phong Tuyệt sơn trang,đại phú hào gia sản trải dài ngũ quốc lạnh lùng ,ít nói, lại vì nàng nở nụ cười tuyệt mĩ

Hắn - Hiên Viên Triệt - long tộc thiếu chủ, vì nàng thủ hộ không rời

Hắn - Cung Hạ Ngọc - vua mặt cười, không ai biết nụ cười của hắn chưa bao giờ đạt đến đáy mắt, vì nàng vén một mảng thiên không.

Hắn - Hách Liên Kỳ - vương thú nhân quốc, có tính khiết phích nặng nề,lại vì nàng phục vụ.

Hắn - Tử Mộc - tiêu dao vương gia,thờ ơ với thế sự võ công tuyệt trần, khuôn mặt yêu nghiệt, lại vì nàng dịch dung thành kẻ tầm thường ngày ngày lo cơm nước cho nàng.

Còn có hắn,hắn,hắn,và hắn...

Bài này ngón tay vàng vô hạn,YY vô hạn,nữ chủ không yếu lòng ,nàng lạnh lùng nhưng lại vô cùng ấm áp với người thân. Truyện Nữ Chủ, Quản Lý Tốt Hậu Cung Của Ngươi có NP, HE.ai không thích vui lòng bỏ qua.

Cực Phẩm Sư Huynh Triền Không Ngớt

tinybook tinybook
Cực Phẩm Sư Huynh Triền Không Ngớt
Tóm tắt nội dung truyện Cực Phẩm Sư Huynh Triền Không Ngớt là tựa truyện dị giới nói về từ nhỏ cùng nhau lớn lên vậy mà nàng lại không hề biết, đám sư huynh phúc hắc yêu nghiệt đều có thân phận làm cho nàng nghẹn họng nhìn trân trối, bất luận chính phái, tà giáo, hoàng triều, dị tộc, bọn họ đều có thế lực cường đại !

Nàng thích tiêu dao giang hồ, lại vì một đám đá không đi , cứ bám lấy nàng phía sau kiakhiến nàng đau đầu không thôi!

Phàm giới, Ma giới, Yêu giới, Minh giới, Tiên giới, Thần giới, nàng vượt qua vô số nguy hiểm , một vòng tiêu dao lục giới , nhưng vẫn như cũ đá không đi một đám sư huynh thề sống chết thủ hộ nàng phía sau kia!

Tìm được mười đại thần khí cổ xưa , lại như thế nào vạch trần được bí mật kinh thiên?

Bọn họ sủng nàng là vận mệnh sớm an bài triền miên không ngớt…

Một tựa truyện đầy hứa hẹn, mời các bạn cùng đón xem.

Tà Phượng Nghịch Thiên

tinybook tinybook
Tà Phượng Nghịch Thiên
Tóm tắt nội dung truyện Tà Phượng Nghịch Thiên thuộc dị giới hay xoay quanh về Hạ Như Phong, dưỡng nữ của Hoa Hạ cổ võ thế gia, khi xuyên không qua trở thành nữ nhi Nghiêm gia bị trục xuất khỏi Thiên Lang quốc.

Ai có thể nghĩ đến, tiểu thư yếu đuối sau một lần bị hãm hại, khi chết đi liền nghênh đón một cái linh hồn mới...

Xa bên kia thành thị, Hạ gia chính là nguyên nhân để nàng trở nên cường thế, dần dần tỏa sáng trong mắt mọi người trên đại lục.

Ngũ phẩm đan dược? Tính cái gì? Nàng hoàn toàn có thể xem là đường đậu ăn.

Ngươi có triệu hồi thú cấp bảy? Ngượng ngùng, thánh thú đều dẫn theo thuộc hạ đến chỗ nàng tìm nơi nương tựa.

Hối hận thì thế nào? Nhớ kỹ, trên đời này không có cách gì luyện chế thuốc hối hận.

Long có nghịch lân, xúc giả tất phát.

Thương tổn đến nàng, chết!

Thương tổn đến Hạ gia, sống không bằng chết!

Vì Hạ gia, nàng lấy tư thái mạnh nhất càn quét đại lục, đến nơi nào gà chó không tha, máu nhiễm đại địa. Nàng dùng hành vi nói với khắp đại địa, dám cùng hạ Như Phong nàng đối địch là muốn thừa nhận lửa giận của nàng. Nếu vẫn là khư khư cố chấp, đừng trách nàng liều lĩnh trả thù!

Mà loại trả thù của nàng, chính là không chết không ngừng lại! Giờ thì cùng tiếp tục theo dõi truyện online hay này nhé.

Thú Đế Tà Phi

tinybook tinybook
Thú Đế Tà Phi
Tóm tắt nội dung truyện Thú Đế Tà Phi ra mắt bạn đọc với cái tên Đại lục Ma Linh, người mạnh làm vua, linh lực cùng huyễn lực thịnh hành, Ma thú, Yêu linh khó cầu.

Trước khi xuyên không qua, nàng chỉ là một cô nhi chuyên tâm tu luyện, xuyên qua đến tận đây, vẫn là trẻ con mới sinh ra liền bị đuổi giết, thân thế thành câu đố, rõ ràng muốn điệu thấp, không biết tại sao phiền toái luôn tìm tới cửa.

Nàng mặc dù lười nhác, nhưng không phải là người dễ bị ăn hiếp, có cừu tất báo, mới là đạo lý, hại người của nàng thì một cái nàng cũng không bỏ qua!

Gió nổi mây trôi, trời phạt giáng thế, cửu trọng thiên loạn, về Thần Sáng Thế

Tất cả chỉ mới là bắt đầu…

Mời các bạn cùng chiêu mộ tựa truyện hay thuộc thể loại dị giới nữ cường của tác giả Nhược Thủy Lưu Ly.

Cõng Boss Đến Hạn Cuối

tinybook tinybook
Cõng Boss Đến Hạn Cuối
Tóm tắt nội dung truyện Cõng Boss Đến Hạn Cuối là tựa truyện xuyên không nói về Hạ Hoàng Tuyền bị tên khốn Thương Bích Lạc lừa gạt tình cảm, đã vậy còn không thể báo thù.

Lý do là —— Bất đồng thời không.

Đúng vậy, hắn là một nhân vật trong tiểu thuyết trinh thám.

Khi đọc sách vốn tưởng rằng hắn là mỹ thanh niên lương thiện như ánh trăng, kết quả lại là nhân vật BOSS phản diện tâm đen thấu.

Không hiểu tại sao lại bị ném vào thế giới khác đầy nguy hiểm, điều kiện duy nhất để trở lại hiện thực là bảo vệ 【 Nam tính được chú ý nhất gần đây 】 là Thương Bích Lạc.

Đùa giỡn cái gì! Vì sao cũng ném tên khốn này vào dị thế chứ!

Chú ý nhất là vì hàng ngày trước khi ngủ đều muốn đánh hắn 300 lần được không?!

Mời bạn đọc tiếp tục đọc truyện dị giới và khám phá nhé.

Phượng Vũ Cửu Tiêu

tinybook tinybook
Phượng Vũ Cửu Tiêu
Tóm tắt nội dung truyện Phượng Vũ Cửu Tiêu nói về trước khi xuyên không qua, nàng là một thiên tài tuyệt diễm, phúc hắc cuồng ngạo; sau khi xuyên qua nàng lại là phế vật xấu xí, vô dụng?

Trước khi xuyên, nàng sát phạt quyết đoán, lãnh huyết vô tình; sau khi xuyên qua, là một người không có việc để làm, bị mọi người khinh thường.

Tu luyện linh khí, tập các loại công pháp, nhìn thấu linh thạch, quan niệm của thế nhân, nháy mắt sụp đổ!

-- đây là truyện ngôn tình sắc nói về một xấu nữ nhân, phế vật trong mắt mọi người.

Truyện dị giới nữ cường còn mở ra nữ nhi ruột của Ngọa Long Thành chủ Hoắc Thủy Thủy, là một truyền kỳ xấu ở bên ngoài, không có thiên phú, lại còn si tâm vọng tưởng, làm cho mọi người nhiều lần nhục mạ!

Một ngày, mọi người muốn chửi nàng, lại ngạc nhiên phát hiện, phế vật Hoắc Thủy Thủy lúc trước đã thay đổi!

Nàng cuồng ngạo, nàng tiêu sái, nàng tự tin, nàng cường đại!

Thậm chí kia làm cho bọn họ cảm thấy dung nhan xấu xí, tựa hồ nổi lên quang hoa!

Chẳng lẽ thế đạo thay đổi sao? Tất cả câu trả lời sẽ có trong truyện online, mời các bạn khám phá.

Thiếu Vương Phi Bá Đạo (Xích Tử Xuyên Không)

tinybook tinybook
Thiếu Vương Phi Bá Đạo (Xích Tử Xuyên Không)
Bạn đang theo dõi truyện Thiếu Vương Phi Bá Đạo (Xích Tử Xuyên Không) của tác giả Hoàng Lộ Lộ, chính là một tuyển tập gồm 2 bộ truyện ngôn tình cổ đại, y cũng chỉ là một đứa trẻ không chút danh tiếng,văn phong non nớt nhưng lại luôn muốn bung tỏa trí tưởng tượng của mình

Phần đầu tiên tôi đăng cho các bạn chính là Xích

Xích là màu đỏ, cũng giống như cô gái trong câu truyện này, một cô gái màu đỏ

\"Đệ Nhất chiến khí\" vì mối thù của cha mẹ và chị gái mà lên kế hoạch đánh bom diệt sát chính quyền thế giới,bất cẩn để sư phụ nắm thóp,hủy hoại kế hoạch,bản thân thì bị giết chết

Nàng chính là con gái Tam công chúa Tử Ninh của Nam Phong quốc, cháu gái yêu của hoàng thượng. Nhưng ai lại không biết đến phế vật bẩm sinh đã không thể luyện võ , cả nguyên khí cũng không tụ nổi,biến thành trò cười trong một đế quốc hùng mạnh. Suốt ngày bị anh em trong nhà bắt nạt, phụ thân không quan tâm và bỏ mặc nàng, mẹ nàng đã mất cũng không thể che chở cho nàng nữa

Nhưng rồi một ngày xuyên không mở mắt ra, nàng đã trở thành\"Đệ Nhất chiến khí\"của chính quyền thế giới thế kỉ 22 huyền huyễn, song lại bị tên Thiếu Vương tử thối tha ép hôn

Tái sinh thành một con người máu lạnh, cuộc sống của nàng sau này sẽ ra sao?.......
tinybook Kho Sách
Chat