Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng Chương 10 Tiêu : Bạn Thân

Mạt Thế Chi An Nhiên Hữu Dạng
Tác giả: Thất miên thất dạ
Thể loại: Dị Giới
Nguồn: wattpad; Editor: shiroinu980
Số chương: 110
Lượt xem: 8476
Tóm tắt nội dung:
Tiêu : Bạn Thân Chương 10
Tổng số chương: 110
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Ác Mộng Cùng Sống Lại - A Diện Chương 1 Q.1 31/03/2017
2
Xem
Tạ: Gặp Gỡ (Thượng) Chương 2 Q.1 02/04/2017
3
Xem
Tạ: Gặp Gỡ (Hạ) Chương 3 Q.1 02/04/2017
4
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Thượng) Chương 4 Q.1 02/04/2017
5
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Trung) Chương 5 Q.1 02/04/2017
6
Xem
Tiêu: Sống Hoặc Chết (Hạ) Chương 6 Q.1 02/04/2017
7
Xem
Tạ: Kết Bạn Chương 7 Q.1 02/04/2017
8
Xem
Tiêu: Não Tinh Chương 8 Q.1 02/04/2017
9
Xem
Tạ : Hoàng Tước Chương 9 Q.1 02/04/2017
10
Xem
Tiêu : Bạn Thân Chương 10 Q.1 02/04/2017
Tôi yên lặng mà nhìn chiếc phi cơ trực thăng kia mang Tưởng Thiên đi càng xa, miễn cưỡng khống chế lại thô bạo trong lòng, không có đuổi theo, bằng vào lực cánh tay và sức không chế của tôi, hoàn toàn có thể cầm một đồng tiền xu làm như đạn pháo bắn trúng bình xăng máy bay trực thăng nhưng tôi cũng không tính làm như vậy. Liền giết hắn như thế, không khỏi lợi cho hắn quá rồi. Tôi muốn cho hắn hưởng hết vinh hoa phú quý lại nếm cả chua xót thống khổ, sau đó, sống không bằng chết ở trên thế giới này kéo dài hơi tàn... rồi chết, đều là một loại hy vọng xa vời.

Trốn đi, Tưởng Thiên! Trốn được càng xa càng tốt. Trước khi ta tìm được ngươi, sống sót cho tốt.

Tôi nhìn thấy con mắt hắn lấp lóe không ngớt, nở nụ cười lo lắng.

"Tiêu..." Bên tai là An Nhiên rụt rè khẽ gọi, tôi theo bản năng mà thu hồi nụ cười xán lạn trên mặt và ánh mắt khát máu.

Tôi không để ý những cái nhìn của người khác, chỉ có An Nhiên; tôi hi vọng ở trong mắt nàng, trong lòng, mãi mãi cũng chỉ có cái người bác sĩ ngoại khoa lạnh nhạt mà cao ngạo ngoại kia, cái người đã từng, Tiêu Minh Dạng sạch sẽ.

"Hả?" Tôi nhìn về phía nàng, sắc mặt nhu hòa xuống một cách tự nhiên, không phải tận lực khống chế biểu tình, mà là vừa nhìn thấy nàng, trong lòng liền ấm áp, khiến tôi không có cách nào mắt lạnh đối mặt. Nàng giật giật môi, bỗng nhiên chỉ vào mấy nam nhân tình huống nguy cấp trên quảng trường hỏi tôi: "Phải cứu sao?". Tôi biết, nàng nguyên bản muốn nói cũng không phải câu này, có điều không liên quan, chỉ cần nàng không nói, tôi liền không hỏi. Tôi nhìn lướt qua Vệ Sở vung vẩy cảnh côn cùng đọ sức với ba con xác sống, tính toán hắn một chốc chết không được, liền lắc lắc đầu, lôi kéo An Nhiên ẩn ở trong góc, đưa cho nàng một khối sô cô la: "Nhìn kỹ hẵng nói."

Cái quảng trường ngoài trời này diện tích tầm khoảng hai trăm mét vuông, chính giữa là một tượng điêu khắc nghệ thuật hiện đại, bốn phía vây quanh một vòng đèn suối phun nhợt nhạt, chỉ có độ cao bằng chân người trưởng thành, không có bật điện, liền chỉ là một bãi nước đọng, không lật nổi sóng lớn. Ngoại trừ cái tượng điêu khắc, toàn bộ trên quảng trường lại không có thứ che chắn. Bốn nam nhân một bước lao ra cửa lớn siêu thị trước chúng tôi đương nhiên thành mục tiêu lựa chọn hàng đầu của đám xác sống nguyên bản bồi hồi ở quảng trường.

Xác sống có khoảng hai mươi mấy con, ba con vây quanh Vệ Sở, Phùng Dũng và Chu Thiệu Quân chống đỡ bốn con, còn lại tất cả đều bị Tần Tiên Nghị không ngừng gào thét hấp dẫn đi tới. Tuy là như vậy, hắn vẫn hướng tới máy bay trực thăng chỉ còn lại điểm nhỏ chửi rủa không ngừng, dùng ngôn ngữ ác độc có thể nghĩ tới trên đời mà chửi rủa, dù cho mỗi một âm tiết đều sẽ dẫn tới xác sống càng thêm hung mãnh hơn. Coi như sức mạnh hắn tăng cường, một gậy liền có thể giải quyết một con, cũng không thể chống đỡ được hơn mười con xác sống không đau đớn, không cảm giác, chỉ biết bất chấp tấn công . Rất nhanh, thời điểm khi hắn vừa mới hơi mất tập trung, liền bị một con xác sống tàn bạo từ trên cánh tay kéo xuống một mảnh thịt.

Chỉ nghe hắn gào lên thê thảm, dùng hết sức, tay nắm cảnh côn đem con xác sống kia đánh bay, nhưng không thể chịu được hai con khác hai bên trái phải đánh về phía hai chân của hắn, lại là hai tiếng như xé vải và tiếng vang chói tai, hắn đã thành một người toàn máu.

Đòn đánh này kỳ thực không tính trí mạng, thế nhưng hắn thủy chung là một người sống sờ sờ có cảm giác, đau đớn kịch liệt khiến hắn cắn chặt hàm răng, mồ hôi lạnh cũng không ngừng chảy ra, con mắt mơ hồ, ý thức của hắn bởi vì tức giận mãnh liệt và thống khổ khó có thể chịu đựng mà dần trở nên tan rã. Cắn răng ngăn một miệng máu hướng tới phía sau, sau một giây, phía sau lưng hắn, bụng cùng với hai cái chân đều chịu công kích khác nhau. Rốt cục, chân hắn mềm nhũn, sau đó ngã nhào trên đất, con xác sống gào thét nằm nhoài trên bụng hắn, hất đầu lôi kéo một tảng lớn thịt từ trên bụng mềm mại tới dây lưng của hắn, lộ ra ổ bụng và nội tạng đỏ tươi. Một con xác sống khác vội vã vươn ra móng vuốt tiều tụy, vồ ra một cái dạ dày hắn đang ngọ nguậy với một đoạn ruột dài, không thể chờ đợi được nữa nhét vào trong miệng miệng lớn nhai nghiền ngẫm , còn không quên phát sinh âm thanh khàn giọng hiển hách, thật giống như biểu đạt sung sướng. Thấy thế, càng nhiều xác sống nhào tới, dồn dập ăn mọi chỗ tốt của hắn, chỉ lo động tác chậm, ngay cả cặn đều chia không được.

Tôi nghĩ tới trước đây từng xem qua một bộ phim phóng sự liên quan tới linh cẩu, ấn tượng sâu nhất chính là một đám linh cẩu nhào vào con mồi cắn nát máu thịt của nó, con linh dương cường tráng kia thậm chí còn chưa tắt thở, nhưng trơ mắt nhìn mình bị từng tý từng tý ăn đi. Tôi thản nhiên nhìn lại Tần Tiên Nghị ánh mắt khẩn cầu, khẽ mỉm cười, trong lòng không đau khổ cũng không vui, bị xác sống cắn nát cảm giác ra sao? Ngươi bây giờ, có thể cảm nhận được bên trong những người bị ngươi đẩy mạnh vào bầy xác sống kia không, hèn mọn thỉnh cầu, cùng với sâu sắc tuyệt vọng?

"Tiêu... Không cứu hắn sao?" An Nhiên cau mày, dáng vẻ không đành lòng.

"Cô muốn cứu hắn?" Tôi không hề trả lời, mà đem vấn đề quăng trả lại nàng.

"Tôi..." Nàng dường như suy tư một chút, tầm mắt không hề có một chút tập trung tại cái người thân trên đã bị gặm đến chỉ còn một bộ khung xương, mà là chán nản lắc lắc đầu, "Không chắc chắn cứu hắn. Nếu như đánh đổi là tôi bị thương thậm chí nguy hiểm tới tính mạng, tôi cũng sẽ không cứu hắn." Nàng chần chờ một chút, mới hỏi tôi, "Cô có cảm thấy tôi lãnh khốc hay không?"

"Đương nhiên...." tôi buồn cười gõ gõ đầu của nàng, "Sẽ không."

Nếu như ngay cả người lòng thông cảm tràn lan như cô còn có thể coi là lãnh khốc, vậy tôi chả lẽ không còn sót lại một chút nhân tính?

Trên thực tế, cũng xác thực còn lại không được bao nhiêu.

Tôi tự giễu lắc lắc đầu, lại đi xem một bên khác Phùng Dũng và Chu Thiệu Quân, hai người cũng không có chống lại bao lâu, liền bị gặm nhấm đến thương tích đầy mình. Vệ Sở kia lại thật không có cụt tay thiếu chân, chỉ là trên mặt trên tay đều bị vẽ ra vết thương sâu sắc nhợt nhạt, liên tục chiến đấu một đám xác sống vây công dưới thua chị kém em, ngàn cân treo sợi tóc.

Tôi lạnh lùng trừng mắt khoảng mười con xác sống chuyển hướng tấn công về phía tôi và An Nhiên, đưa cho nàng một cái dao bổ dưa mới, lập tức tiến lên trước một bước dẫn ra chú ý của một số xác sống, đem tiểu đội mười "Người" chia làm hai nhóm, trở tay một dao chém về phía cổ con xác sống gần nhất. Vì được viên não tinh này cải tạo mà làm cho sức mạnh của tôi tăng cường rất nhiều, này một chiêu lại giống như cắt đậu hủ vậy, không tốn sức chút nào đem thân thể và đầu của nó phân ra.

Một đòn qua đi, dao thứ hai cũng rất nhanh bổ về con xác sống phía dưới, dư quang chú ý tới tình huống An Nhiên, tuy rằng bị hai con xác sống chạy tới đầu tiên hai bên trái phải giáp công, nhưng không hốt hoảng chút nào, tay trái thả ra ba gai băng đâm vào chân một con xác sống khiến nó ngã xuống, đồng thời kiềm chế lại một con xác sống phía sau chạy tới, tay phải nắm dao bổ dưa hấu gọn gàng nhanh chóng tước mất đầu một con xác sống khác, tất cả những thứ này chỉ ở trong chớp mắt, năng lực phản ứng của nàng khi lâm trận có thể thấy được chút ít.

Tôi yên lòng thu hồi phần lớn sự chú ý, nhanh chóng giải quyết vài con xác sống xung quanh, giơ tay vung một cái, lưỡi dao chuẩn xác xuyên vào sau gáy một con xác sống, Vệ Sở tránh khỏi kết cục bị cắn đứt cổ họng, hắn cảm kích nhìn tôi một chút, ném lăn một con xác sống cuối cùng vây công hắn. Đồng thời, An Nhiên cũng quét sạch cản trở ở phụ cận, quảng trường to lớn ngoại trừ ba người chúng tôi, cũng không còn những vật sống khác.

"Ngươi " tôi hướng Vệ Sở giơ giơ lên cằm, "Đem những não tinh của xác sống này đào hết ra"

"... Tôi?" Hắn kinh ngạc chỉ chỉ chính mình, tựa hồ là thấy vẻ mặt tôi không thể nghi ngờ, hắn gãi gãi sau gáy, không hiểu hỏi, "Cái gì là suy nghĩ a? Gân trong đầu sao?"

"Xì xì ——" An Nhiên đi tới thì nghe được hắn nói một câu như vậy, không nhịn được nở nụ cười, giáp má phải có một lúm đồng tiền nhàn nhạt, vô cùng đáng yêu, tôi không khỏi nhìn thêm vài giây.

"A? Cô cười cái gì? Tôi nói sai rồi sao?" Vệ Sở lúng túng cười theo, ngại ngùng bên trong mang theo phấn chấn ánh mặt trời đặc hữu của người thanh niên, luôn cảm thấy có chút chướng mắt.

Tôi liếc hắn một cái, dao nhọn trong tay bổ ra đầu con xác sống gần nhất, đào mấy lần, lấy ra một viên tinh thể trong suốt ra hiệu hắn xem cẩn thận.

"Ồ... Hóa ra là tinh thể a!" Hắn bỗng nhiên tỉnh ngộ gật gù, nhìn tôi cười khúc khích vài tiếng, nhưng dần dần không còn có một tiếng động, hình như bị tôi mặt lạnh nhạt không hề cảm xúc thu hút, hắn ho khan vài tiếng, làm như khó dễ nhìn mấy lần não tinh vẫn còn dính máu, từ trong túi áo móc ra một đôi găng tay cao su, lần lượt tìm kiếm từng cái đầu xác sống

Tiểu tử này đúng là thú vị, bên người còn mang theo găng tay, để chuẩn bị gây án bất cứ lúc nào sao?

Nhìn động tác hắn thu lấy não tinh xác sống, coi như gọn gàng, chỉ một phút liền tập hợp đủ chừng hai mươi viên não tinh, dùng túi tôi đưa cho hắn gói kĩ. Tôi nhìn đồng hồ trên tay một chút, đã gần ba giờ chiều, năm giờ trời liền tối , muốn trước khi trời tối tìm được chỗ đặt chân, tuy rằng tôi không sợ đêm tối, thế nhưng An Nhiên không cách nào nhìn ban đêm, hơn nữa chiến đấu lâu như vậy, nàng cũng cần tìm một chỗ nghỉ ngơi thật tốt một hồi. Tôi từ trong không gian lấy ra hai xe đạp chạy bằng điện, đang muốn ngồi lên một chiếc trong đó, nhưng đột nhiên nghĩ đến một vấn đề bị tôi lãng quên... tôi không biết đạp xe. Từ nhỏ đến lớn đều có xe đặc biệt đưa đón, sau khi trưởng thành liền thi đậu giấy phép lái xe, mặc dù là máy bay du thuyền cũng có đi qua, thế nhưng xe này cần thử thách cân bằng hai bên. Tôi nhìn về phía An Nhiên: "Biết đạp sao?"

"Cái này? Biết a! Này có cái gì khó!" Nàng cười cười, gọn gàng nhanh chóng ngồi lên xe, cầm lấy tay lái, chân chấm đất làm điểm tựa chống thân xe, cũng có vài phần đẹp đẽ, "Tiểu thư xinh đẹp, muốn đi nhờ xe sao?"

Tôi bị giọng điệu nàng đàng hoàng trịnh trọng chọc cười, nghiêng người ngồi trên chỗ ngồi phía sau, rụt rè gật đầu: "Phiền phức cô ."

"Vì ngài phục vụ là tôi vinh hạnh." Nàng giả vờ giả vịt kiểm tra một chút các hạng số liệu trên xe, chân trái đạp mặt đất một cái, giẫm lên bàn đạp, "Ngồi vững vàng!"

"A!" Tôi theo bản năng mà ôm eo nàng duy trì cân bằng, lại cảm thấy nàng cứng ngắc mấy phần, thân xe run rẩy một hồi, suýt chút nữa nghiêng sang một bên, may là nàng rất nhanh khống chế phương hướng, dùng sức đạp mấy lần bàn đạp, xe rốt cục vững vàng vẽ ra một đoạn ngắn khoảng cách.

Tôi thở phào nhẹ nhõm, quay đầu lại xem Vệ Sở, hắn lẻ loi đứng bên cạnh một chiếc xe chạy bằng điện khác, cũng nhìn chúng tôi, dáng vẻ muốn nói lại thôi, tôi hướng về hắn khoát tay áo một cái: "Tạm biệt." Tốt nhất cũng không gặp lại.

Người bị xác sống bắt được, tỷ lệ nhất định sẽ phải chịu biến đổi, nhìn vận may hắn, trước khi rời đi, tôi đã đem cái túi não tinh phân ra một nửa cho hắn, cũng coi như là hết lòng quan tâm giúp đỡ, còn có cần hay không, và khả năng sản sinh tác dụng phụ, vậy thì không có quan hệ gì với tôi .

An Nhiên tựa hồ rất chú ý hai tay tôi ôm eo nàng, eo thon cơ bụng căng quá chặt, khiến tôi âm thầm buồn cười, sinh ra ý nghĩ chọc ghẹo nàng, đem gò má dán lên phía sau lưng nàng, thư thư phục phục dựa vào, lên giọng hỏi: "Kế tiếp đi chỗ nào?"

Nàng không được tự nhiên giật giật thân thể, nhưng bận tâm tư thế của tôi, miễn cưỡng ngừng lại động tác, chỉ nghiêng đầu: "Tôi muốn đi tìm Mặc Mặc. Nàng là bạn thân tôi, cũng là bằng hữu tốt nhất..."

"Vậy thì đi thôi." Tôi quấn lấy eo nàng, đánh gãy lời tiếp theo của nàng, "Tôi đi cùng cô."

"Nhưng là..." Âm thanh nàng chần chờ cùng không kiên định, tôi biết, nàng nhất định cũng không hi vọng cùng tôi tách ra, nhưng lại lo lắng con đường phía trước nguy hiểm, bởi vậy tình thế khó xử lên.

"Nhưng nhị cái gì, chúng ta không phải nói muốn cùng đi thành phố B sao?" Tôi sượt sượt sống lưng nàng, cảm giác nàng chậm rãi thanh tĩnh lại, âm thanh cũng không khỏi trở nên nhu hòa, "Cô sẽ bảo vệ tôi chứ?"

"Ừm!" Nàng chắc chắn gật gật đầu, dưới chân đạp càng ngày càng khó. Để phát điện, không tới thời khắc quan trọng, đều sử dụng nhân lực thay thế điện lực, đây là nhận thức chung trước khi chúng tôi xuất phát, nghe được nàng không chút do dự trả lời, khóe miệng tôi không tự chủ cong lên. Đạp qua mấy cái hẻm nhỏ thưa thớt người, rẽ trái lượn phải đến một phụ cận tiểu khu kiểu cũ, trên đường chỉ gặp phải vài con xác sống linh tinh, động tác chậm chạp, căn bản không đuổi kịp xe chúng tôi, mãi đến tận cách cửa tiểu khu còn có mấy chục mét khoảng cách, tôi mới biết nguyên nhân —— phần lớn xác sống đều vây tụ bên trong tiểu khu. Nghĩ đến bên trong nhất định có thật nhiều "Đồ ăn" đang hấp dẫn chúng nó đi.

Hơn nữa, nơi này xác sống hiển nhiên so với chúng tôi gặp phải ở bên trong siêu thị phản ứng nhạy bén hơn, cách thật xa đã ngửi thấy khí tức chúng tôi, có vài con đã quay đầu lại hướng về phía chúng tôivừa đi tới, động tác nhanh hơn không ít, hầu như đã có thể cùng ngang hàng với tốc độ cất bước của người bình thường. An Nhiên và tôi liếc mắt nhìn nhau, quay đầu xe đi tới cửa sau tiểu khu, tường ngoài tiểu khu là gạch đá kết cấu từ mấy chục năm trước, cũng không bền chắc, màu nhũ bạch sơn hiện ra, đại đa số đã bong ra, lộ ra thân tường màu xám ximăng, loang lổ bác bác năm tháng già nua. Nếu như bị một đoàn xác sống luân phiên tiến công, sợ chống đỡ không được một phút.

Dọc theo tường ngoài nhanh chóng đi một vòng, bỏ qua vài con xác sống lảo đảo đi theo vào, chúng tôi đi tới cửa sau tiểu khu, nơi này chỉ có cửa sắt loại xe vận tải cỡ lớn đi vào, bình thường không mở ra, ngoại trừ bảo an có trách nhiệm quản lý, trong ngày thường hầu như không có ai sẽ tới nơi này. Vì lẽ đó, số lượng xác sống nơi này thật là ít ỏi. Một cái khóa lớn bị gỉ mốc trên cửa, một con xác sống ăn mặc đồng phục an ninh ngơ ngác ngồi ở trong đình bảo an, đột nhiên ngửi thấy được mùi vị người sống, con ngươi trắng bệch chuyển động một vòng, bắt đầu cào lên kính thủy tinh của đình bảo an.

Chúng tôi từ trên xe bước xuống, tôi đem xe thu hồi vào không gian, hỏi dò nhìn về phía nàng —— phải đi vào thế nào?

Nàng thần bí đối với tôi vẫy vẫy tay, ra hiệu tôi đuổi theo, xoay người hướng tới bên tường tiểu khu đi đến một gốc cây đại thụ hơn mười mét, đó là một gốc cây ngô đồng đường kính khoảng bảy mươi đến tám mươi centimet, cành lá xum xuê, xanh um tươi tốt, cành cây thô kéo dài tới bên trong tiểu khu. Chỉ thấy An Nhiên cho tôi cái ánh mắt "Nhìn được rồi", lùi về sau vài bước chạy lấy đà, sau đó đạp lên cành cây đại thụ kia, như một con khỉ nhanh nhẹn, hai ba lần liền bò lên đỉnh cây, một tay vịn chạc cây thô nhất, cúi người quay hướng tôi cười: "Mau tới!"

Đây là... muốn tôi leo cây?

Tôi nhìn một chút tay mình được bảo dưỡng nhẵn nhụi, lại nhìn một chút nữ nhân cười đến một mặt vô tà, thở dài, học dáng vẻ nàng, lùi về sau, chạy lấy đà, leo cây —— nắm lấy tay nàng đưa tới, thuận lợi nhảy lên đỉnh cây, bốc đồng quá lớn hậu quả chính là thu thế không kịp, một hồi nhào vào trong lòng nàng, đưa nàng đẩy lảo đảo một cái, nếu không có tôi đúng lúc lôi nàng lại một cái, có thể hai người đều muốn từ trên cây ngã xuống lộn chổng vó.

Không nhìn ra được, nàng thật tốt đẹp a...

Tôi lúng túng thu hồi tay không cẩn thận đặt tại ngực nàng, phát hiện mặt nàng đã đỏ đến mức không ra hình thù gì, không khỏi tăng thêm mấy phần quẫn bách, chỉ nghe nàng ho nhẹ một tiếng, quay mặt sang nói: "Mặc Mặc cái tên này rất nghịch ngợm, thường thường trốn ba mẹ chạy ra ngoài chơi, cây này nối thẳng lầu ba phòng ngủ của nàng, nàng đều là từ nơi này leo tường đi ra ngoài, thần không biết quỷ không hay..."

Nàng vừa nói, một bên cẩn thận mà hướng đỉnh cây di chuyển, quả nhiên vị trí cách nửa mét chính là một cửa sổ nửa mở, cúi đầu nhìn tới còn có thể nhìn thấy vài con xác sống ngơ ngác ở dưới lầu. Tựa hồ là nghe thấy được cái gì, chóp mũi qua lại đảo quanh. An Nhiên quay sang tôi nói muốn một bao bánh quy cứng đến nỗi như gạch, ném vào cửa sổ, chỉ chốc lát sau, nửa cửa sổ bị mở rộng, ló ra đầu một nữ nhân tóc tai bù xù, viền mắt ửng hồng, vẻ mặt vô cùng uể oải, nhìn thấy nàng một cái lại xoay mình đứng lên, nghĩ tới điều gì, mạnh mẽ thu hồi nước mắt mừng đến phát khóc, đem hơn nửa người lộ ra, gấp giọng thúc giục: "Mau vào!"

An Nhiên đối với tôi gật đầu, đưa bàn tay cho nữ nhân kia, đầu gối gập nửa, nhẹ nhàng giẫm một cái liền nhảy về phía cửa sổ, lọt vào bên trong phòng. Một giây sau, nàng cũng học dáng vẻ người phụ nữ lúc trước nghiêng thân ra, đưa tay cho tôi. Chờ chúng tôi đều đi vào bên trong phòng, nữ nhân kia lập tức đóng cửa sổ lại, sau đó ôm chặt lấy An Nhiên,

"Huhu" khóc lên, tôi nhíu nhíu mày, cũng không tiện nói cái gì, ngược lại đến quan sát phòng ngủ nàng. Nữ nhân này chính là bạn thân Mặc Mặc mà An Nhiên nói tới đi... Ha, nhỏ nhắn xinh xắn đáng yêu lại dính người, khiến tôi cảm thấy tựa hồ dính vào một phiền phức lớn. Tôi thấy An Nhiên đối với nàng quan tâm, nghĩ chắc là tính mang theo nàng cùng đi, có phải là nên nghĩ một biện pháp để An Nhiên bỏ ý niệm này đi đây?

Tôi khắc chế kích động chính mình đem nàng từ trên người An Nhiên bỏ xuống, mặt không hề cảm xúc suy nghĩ.
11
Xem
Tạ : Tranh Phong Chương 11 Q.1 02/04/2017
12
Xem
Tiêu : Liếc Mắt Phá Nam Nhân Chương 12 Q.1 02/04/2017
13
Xem
Tạ : Đội Ngũ (Thượng) Chương 13 Q.1 04/04/2017
14
Xem
Tạ : Đội Ngũ (Hạ) Chương 14 Q.1 04/04/2017
15
Xem
Tiêu : Trạm Xăng Dầu Chương 15 Q.1 04/04/2017
16
Xem
Tạ : Vườn Trái Cây (Thượng) Chương 16 Q.1 04/04/2017
17
Xem
Tạ : Vườn Trái Cây (Hạ) Chương 17 Q.1 04/04/2017
18
Xem
Tiêu : Tà Niệm Chương 18 Q.1 04/04/2017
19
Xem
Tạ : Nảy Sinh Chương 19 Q.1 04/04/2017
20
Xem
Tiêu : Cảm Giác An Toàn Chương 20 Q.1 04/04/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 100
101 - 110

Quốc Vương Vạn Tuế

tinybook tinybook
Quốc Vương Vạn Tuế
Bạn đang đọc truyện Quốc Vương Vạn Tuế của tác giả Loạn Thế Cuồng Đao trên trang tinybook.net.Xuyên Việt trở thành quốc vương một nước, Tôn Phi đã tưởng rằng hắn sẽ được nắm trong tay toàn thiên hạ, được ôm ấp, gối đầu lên mỹ nhân. Nhưng sự thật là quân địch đã đánh đến tận cửa, muốn cướp đi toàn bộ lương thực, giết người, đốt phòng, thậm chí còn muốn cướp lấy tiểu nương tử đáng yêu của hắn. Vận mệnh mất nước đã ập tới trước mắt hắn.May mắn là Tôn Phi còn có chiêu bài để tự bảo vê. Hắn có thể tự do tiến vào trong không gian \"trò chơi Diablo\" để giết quái thăng cấp, đem toàn bộ kỹ năng của bảy chức nghiệp cùng vô số các trang bị ma pháp khác đưa ra bên ngoài hiện thực. Chỉ cần có Diablo nơi tay, ta nắm toàn thiên hạ.

Ác Ma Khuynh Thành

tinybook tinybook
Ác Ma Khuynh Thành
Tóm tắt nội dung truyện Kiếp trước, mọi người coi nàng là một truyền kì sát thủ, một cỗ máy giết người, một người lãnh huyết vô tình. Một khi nàng đã nói \"giết\" thì mục tiêu căn bản không thể sống.

Kiếp này xuyên không nữ cường, nàng bị thế nhân coi là phế vật của Diệp gia, linh căn không có, linh mạch bị huỷ, bị Diệp gia vứt bỏ.

Kiếp trước và kiếp này đều href=\"http://webtruyen.com/di-gioi/\">dị giới trong thế giới hoàn toàn khác, nàng đều bị người thân vứt bỏ nhưng bản thân lại không buông tay, bây giờ được trọng sinh vậy nàng liền sống một cách thật phấn khích.

Đối tốt với ta, ta liền liều mình hỗ trợ, không tiếc thứ gì.

Thương tổn ta, ta liền không từ thủ đoạn giúp ngươi huyết tẩy một phen.

Ta là một cái phế vật trong phế vật thì thế nào? Dù có là nghịch thiên, ta cũng muốn lên đỉnh cao nhất.

Chỉ khi có năng lực tuyệt thế, ta mới có thể bảo vệ bản thân, bảo vệ những người ta muốn bảo vệ(nguyên văn là thủ hộ, mình muốn dịch một cách thuần Việt nhất, nếu bạn nào thích đôi chỗ dùng nguyên văn thì có thể góp ý lại với mình nha)

Có người hận nàng lãnh huyết, có người hận nàng cuồng ngạo(cuồng vọng+ngạo mạn), lại cũng có người vì tiềm lực của nàng mà nơm nớp lo sợ.

Nhưng mà nàng cũng chẳng thèm để ý, vì nàng có tư cách để lãnh huyết, cũng có khả năng để cao ngạo.

Mời bạn cùng tiếp tục đón đọc truyện Ác Ma Khuynh Thành của tác giả Cửu Điều Vĩ Miêu Yêu.

Yêu Nghiệt Triệu Hồi Sư

tinybook tinybook
Yêu Nghiệt Triệu Hồi Sư
Yêu Nghiệt Triệu Hồi Sư là truyện dị giới hay nói về Hoàng Thiên Ngọc là một sát thủ thiên tài tại thế kỉ 21, với IQ cao ngất và trí nhớ tuyệt vời với những gì đã gặp qua sẽ không quên.

Khi làm nhiệm vụ cũng chưa từng thất bại.

15 năm trước nàng trở thành cô nhi nhìn cha mẹ, người thân bị sát hại mà chỉ có thể bất lực. Nhìn gia đình mình yêu thương ngã xuống nàng hận mình quá nhỏ bé, quá yếu đuối.

Nàng không muốn mình như vậy, nàng muốn mạnh mẽ hơn, nàng muốn báo thù, không muốn ủy mị ngôn tình nữa.

Cơ hội đến, nàng được người ta nhận nuôi. Bị đưa đến 1 hòn đảo không người sinh sống, được huấn luyện trở thành 1 sát thủ.

1000 người tham gia, là bạn thân, là đối thủ trải qua bao nhiêu sinh ly tử biệt, chém giết lẫn nhau chỉ còn lại 1 mình nàng bước ra khỏi khu rừng rộng lớn đó.

Có lẽ với người khác nàng rất đáng sợ nhưng với nàng việc này sẽ làm nàng mạnh lên và đến ngày trả thù cho cha mẹ.

Đôi lời: Tay nghề viết truyện không cao mong mọi người thông cảm. Nếu có sai sóthay chỗ nào không hay xin mọi người bình luận tác giả xin tiếp thu mọi ý kiến của bạn đọc và sẽ cố gắng làm hài lòng. Vì thích thể lọai truyện xuyên không này lên muốn làm 1 bộ cho chính mình.

Trùng Sinh Vị Lai Chi Sinh Bao Tử

tinybook tinybook
Trùng Sinh Vị Lai Chi Sinh Bao Tử
Truyện Trùng Sinh Vị Lai Chi Sinh Bao Tử của Tuyết Gia thuộc thể loại dị giới hay, thú nhân, tương lai, sinh tử, hệ thống

Mộng Hiểu Dương không ngờ rằng mình uống nước mà còn bị sặc chết.

Mở mắt ra lần nữa, truyện không ngờ rằng mình là một á thú nhân nhưng vừa bị người khác hãm hại đuổi ra khỏi nhà.

Trong cái rủi có cái may khi hắn có được một hệ thống chỉ dẫn giúp hắn từ đó về sau thuận lợi đủ đường,

Hệ thống: \"Đinh! Thỉnh kí chủ mau chóng hoàn thành nhiệm vụ tiểu thuyết, nếu không nghiêm phạt ở đại học khoả thân chạy một vòng!\"

Mông Hiểu Dương: \". . .\"

Văn này còn có tên: 《 Sống lại tương lai viết văn thành thần 》《 Sống lại thành á thú sinh bánh bao 》《 Manh Tiểu Dương ở tương lai sinh hoạt ký 》《 Tương lai chi á thú nhân nghịch tập 》

Cố sự về nhân vật chính đến tương lai, để không bị đói bụng nên quyết tâm làm lại nghề cũ: viết văn!

Xuyên Việt Chi Thú Nhân Dã Sinh Oa

tinybook tinybook
Xuyên Việt Chi Thú Nhân Dã Sinh Oa
Bạn đang đọc truyện Xuyên Việt Chi Thú Nhân Dã Sinh Oa của tác giả Thanh Sa Ti Lũ, truyện dị giới đươc edit bởi Yuki-Hana

Lục Văn Thụy tuy là một sinh viên hết sức bình thường nhưng lại mang theo một ước mơ to lớn. Hắn thực sự yêu thích các tiểu thuyết võ công cho nên luôn mong muốn một ngày nào đó bản thân sẽ xuyên không đến thế giới tu chân, một thế giới cá lớn nuốt cả bé.

Một ngày kia, nhàm chán mua xổ số, nhưng trăm vạn tiền thưởng chẳng thấy đâu chỉ thấy trước mắt một mảnh tối tăm, khi mở mắt ra thì đã thấy bản thân đang ở thế giới thu nhân.

Chính vì vậy, Văn Thụy đã luyện cửu âm chân chính, bắt đầu một cuộc sống ngôn tình khoái hoạt.

Nhưng lão thiên a! người khác xuyên qua cũng là anh tuấn ngời ngời, vạn người mê mỹ nữ vây quanh. Đến lượt hắn tại sao xung quanh toàn thú nhân? vì truyện gì trên người không có thú văn chính là giống cái ? mao lão tử , rối rắm nhất là vì cái gì hắn cuối cùng đều nhận mệnh lập gia đình , sau hoài sinh bảo bảo rồi mới phát hiện bản thân mình cũng là thú nhân?

Như vậy , mao lão tử , vì cái gì hắn là thú nhân còn có thể sinh con a?

Dục Uyển

tinybook tinybook
Dục Uyển
Trong tất cả các loài yêu quái thì có một loại Dục Uyển mà ai nghe tên cũng chán ghét miệt thị, đặc biệt là nữ nhân.Đó chính là hồ ly tinh...

Trong giới Hồ yêu thì cũng phân làm nhiều loại, chia làm nhiều đẳng cấp. Nhưng cao cấp nhất, xinh đẹp ngôn tình nhất, quyến rũ nhất và cũng dâm đãng nhất chính là hồ ly Bạch Thiện. Bạch Thiện chính là đại mĩ nhân trong giới Hồ yêu, ả sở hữu khuôn mặt ngây thơ như thiên sứ, thân hình thì bốc lửa gợi tình như một yêu nữ dị giới, mà bất kỳ nam nhân nào vừa nhìn thấy chỉ nghĩ ngay đến chuyện làm tình.

Nhưng tạo hóa cũng quá ưu ái cho Bạch Thiện, bao nhiêu cái \"nhất\" đã giành hết cho ả, còn tặng thêm cho ả một mùi hương đặc biệt chẳng khác nào xuân dược. Kỳ diệu nhất là khi hoan ái hương thơm lại càng mãnh liệt hơn, làm nam nhân mất đi kiểm soát.

Truyện cũng vì vậy mà những nam nhân từng ân ái qua Bạch Thiện, sẽ phải quỳ lụy dưới chân ả như một nô lệ, ngoại trừ ả ra thì không còn hứng thú với bất kỳ nữ nhân nào khác...

Chiến Vô Tận

tinybook tinybook
Chiến Vô Tận
Nơi đây gọi là Chiến Vô Tận, do nơi đây không có điểm cuối, núi non sông ngòi biển bạc cả đại lục hay vũ trụ thậm chí là vị diện đều chỉ là một góc nhỏ nơi đây, một hạt tinh hoa rơi xuống tạo nên muôn vàn sức sống, vô tận cũng là bắc đầu.

Thiếu niên vô tình bị quái vật tấn công, bất đắt dĩ đưa đến thế giới dị giới, chỉ hướng đi lên để trở về, một cánh hồ điệp bay ầm ầm sóng dậy, thời đại của thiên tài cứ như vậy sinh ra trong cái thế giới ngầm này…

Là một hồi cực lớn âm mưu hay ý chí của sinh tồn… Là một hồi anh hùng cứu thế truyền kỳ hay kẻ mang hủy diệt, câu chuyện của chúng ta sẽ từ từ diễn tả!

Truyện đầu tay mọi người ủng hộ.

Lịch ra chương là 5h chiều mỗi ngày (luật phía dưới vẫn được áp dụng)

Tuyệt Thế Lãnh Nữ

tinybook tinybook
Tuyệt Thế Lãnh Nữ
Tóm tắt nội dung truyện Tuyệt Thế Lãnh Nữ, cô không phải đặc công, không phải cảnh sát lại càng không phải sát thủ hay xã hội đen, yếu tố dị giới đang được hé lộ.

Thế nhưng thân thủ và lãnh khí của cô làm đặc công nể mười, cảnh sát phục trăm.

Tội phạm thấy huy hiệu Phượng Hoàng còn sợ hơn cả thấy bản án tử hình.Trùm ma túy hay sát nhân máu lạnh cũng chỉ là chuột nhắt dưới vuốt mèo của cô.

Vờn bắt, đùa giỡn, kéo đuôi, chụp lông,,, một khi chuột nhắt hấp hối cũng là lúc trò chơi kết thúc.

Mèo con thoát da thành Phượng Hoàng.

Cô, là Hunter.

Thủ đoạn, hiểm độc là cô.

Cuồng ngạo, lãnh khốc là cô.

Phượng Tĩnh Xuy

Một ngày kia Phượng Hoàng trùng sinh trong biển lửa, cũng là lúc câu chuyện bắt đầu. Đọc truyện ngôn tình để hiểu rõ câu chuyện hơn nhé các bạn.

Toàn Tài Ma Pháp Sư

tinybook tinybook
Toàn Tài Ma Pháp Sư
Tóm tắt nội dung truyện Toàn Tài Ma Pháp Sư là tựa truyện dị giới hay nói về thế kỉ 21 nữ lão đại hắc bang

Nhất thời xuyên không qua đến đại lục phồn thịnh Rogge gia trên người tam tiểu thư Aphra phế vật không có thuộc tính nguyên tố lực.

Đồng thời kế thừa thể chất phế vật, cũng kế thừa trí nhớ của Aphra, thân tình ấm áp, cuộc sống yên tĩnh .

Nguyên tưởng rằng đời này chứ như vậy qua trôi qua,...

Hai quốc vương nghiêm minh, gia tộc vinh quang, chân tướng rơi xuống nước. . .

Ý nghĩa, không có thực lực cường đại, hết thảy đều muốn trở thành kính hoa thủy nguyệt.

Từ đó đi xa đến biên cương ở trấn nhỏ, ngộ ra lương y, kết giao người bạn tốt, thuần phục thần thú, ăn viêm quả.

Cuối cùng kích phát ra tiềm tàng ma pháp nguyên tố trong cơ thể.

Mộc nguyên tố, hỏa nguyên tố, thủy nguyên tố, thổ nguyên tố, kim nguyên tố ùn ùn kéo đến.

Mọi chuyện chỉ mới bắt đầu từ đây, mời các bạn cùng đón đọc truyện hoặc thử trải nghiệm Vương Gia Mau Lại Đây của tác giả Nam Thiên Cung.

Ma Tôn Đế Vương

tinybook tinybook
Ma Tôn Đế Vương
Trước khi xuyên không nàng là đệ nhất sát thủ nổi danh, tôn quý vô song, lãnh huyết quyết tuyệt.

Sau khi xuyên qua nàng là tam tiểu thư phủ Hữu tướng bị bỏ rơi.

Kiếp trước vì có Huyết Sắc Thiên Ma nhãn mà được người đời tôn sùng, đẫm lệngôn tình, kiếp này vì có nó mà bị nhân gian xa lánh chán ghét.

Vì mẫu thân, vì đệ đệ, thù này, nàng nhất định thay bọn họ trả đủ.

...... ...... .....

Truyện hơn mười mấy năm ẩn nhẫn ngụy trang chốn dị giới, nàng cuối cùng thành công gây dựng sự nghiệp trải dài khắp đại lục.

Một thân huyền y lạnh nhạt, dung mạo khuynh thành, phong thái ngàn vạn tao nhã.

Luận sức mạnh, kẻ đấu với nàng, không chết cũng phế.

Luận mưu kế, nàng xưng thứ hai ai dám vỗ ngực xưng thứ nhất.

Luận dung mạo, vẻ đẹp yêu nghiệt, khí chất điềm tĩnh, da thịt tựa ngọc tuyết, mê hoặc hết nam nhân nữ nhân thiên hạ, nàng, là Đệ Nhất Mỹ Nam, Ma Tôn Đế Vương của đại lục.

Thế gian này, ai dám cùng nàng so?!

Thầy Bói Thiên Tài: Trùng Sinh Tiểu Phú Bà Hàng Tỷ

tinybook tinybook
Thầy Bói Thiên Tài: Trùng Sinh Tiểu Phú Bà Hàng Tỷ
Tóm tắt nội dung truyện Thầy Bói Thiên Tài: Trùng Sinh Tiểu Phú Bà Hàng Tỷ, vào ngày giỗ 10 năm của mẫu thân, Ngô Song bởi vì cứu người mà trùng sinh, trở về thời thơ ấu.

Lúc này, mẫu thân còn sống

Lúc này, nàng còn được yêu thương... như những truyện ngôn tình bạn từng đọc.

Bắt đầu lại cuộc sống, nàng không muốn yếu đuối, không muốn phải khóc lóc,...

Đời này, nàng sẽ không phải khó xử chuyện mẫu thân đi tìm người cha bạc tình phụ nghĩa kia.

Đời này, nàng cũng sẽ không tìm những thân nhân kia cầu thân tình.

Đời này, nàng phải cố gắng cho mẫu thân cùng chính mình tạo ra một cuộc sống hạnh phúc !

Truyện online không như mơ, cứ tưởng rằng tuổi nhỏ vô lực, khó tránh khỏi muốn ẩn nhẫn nhất thời, lại không ngờ, kiếp trước xả thân cứu người âm kém dương sai, lại làm cho nàng chiếm được một phần thần bí truyền thừa…

Từ đó về sau, nàng mắt có thể thấy quá khứ và tương lai của người khác, thủ khả thám người sinh lão bệnh tử.

Từ đó về sau, nàng chính là thiên tài dị giới truyền kỳ tại thế giới này!

Đế Vương Mộng

tinybook tinybook
Đế Vương Mộng
Bạn đang đọc một trong những truyện xuyên không nữ cường của tác giả Nhật Tâm- Truyện Đế Vương Mộng. Tại lúc nàng tuyệt vọng nhất… lại mở ra một khởi đầu mới.

Khi nàng muốn đoạn với tơ hồng… lại xuấn vào với tơ hồng khác.

Khi nàng không muốn tin vào ái tình… lại cho nàng thấy chân tình.

Nàng đâu cần trở thành chí tôn thiên hạ… nhưng đế vị ấy… không thể không ngồi.

Nàng muốn bình an hưởng kiếp người không muốn tổn thương ai…

Nhưng đường đến ngai rồng nơi dị giới lại là thảm máu…

Mời các bạn đón xem truyện hay này nhé!

Hạ Tuyền Sống Lại

tinybook tinybook
Hạ Tuyền Sống Lại
Câu chuyện Hạ Tuyền Sống Lại của tác giả Hiển Thị Tiểu Thất là câu chuyện dị giới hay xoay quanh Hạ Tuyền là bị người lôi từ trên giường xuống mặt đất ngã tỉnh.

“Ba!” Một tiếng, đừng nói đau đớn tới mức nào, tưởng tượng một chút ngôn tình, không phải là cảm giác bị người hung hăng đánh một gậy vào gáy sao?

Mở mắt ra, nhìn thấy người phụ nữ vênh váo tự đắc đứng ở trước chân, trong lòng Hạ Tuyền nghi ngờ, truyện nào ngờ, lại cũng cảm giác được đầu mình ngày càng đau hơn, là loại đau đến tận thần kinh não, từng cơn, không gián đoạn…

Hành Trình Huyền Thoại

tinybook tinybook
Hành Trình Huyền Thoại
Truyện Hành Trình Huyền Thoại là một trong những truyện viết về chủ đề game khá quen thuộc, đối với những bạn yêu thích game thì đây có lẽ là một truyện khá tỉ mỉ và chi tiết. Tác giả viết truyện với mục đích biến hóa truyện trở thành một tiểu thuyết có chỗ đứng và nâng cao giá trị nền văn học nước nhà.

Truyên xoay quanh game Liên Minh Huyền Thoại, chắc đã không còn quá xa lạ với mọi người! Truyện này của mình chính là dựa trên ý tưởng của trò chơi đang rất Hot trên thị trường Game trong nước hiện tại... Đối với một trò chơi trực tuyến, lượng người chơi tại cùng một thời điểm (CCU) được coi là một trong những yếu tố quyết định thành bại của trò chơi đó. Nhiều trò chơi dù được vận hành nhiều năm nhưng chỉ đạt vài ngàn CCU và số CCU của LMHT cực kì chính xác bởi người chơi buộc phải hoạt động liên tục khi chơi.

Là một trò chơi đã được khẳng định với hàng chục giải thưởng lớn nhỏ và sở hữu hàng chục triệu người chơi trên thế giới, LMHT đã sớm thu hút lượng người chơi khổng lồ của Việt Nam ngay từ thời điểm phát hành. Chỉ sau một tháng phát hành, LMHT đã cán mốc 30.000 người chơi tại cùng một thời điểm, và kết thúc năm 2012 với con số 70.000 – được coi là đông nhất trong tất cả các game phát hành trong năm 2012. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy khi người chơi tìm trận đấu. Chỉ không đầy 15 giây, bạn đã có thể tìm được những đối thủ thích hợp để bắt đầu thiđấu.

Lượng người chơi lớn đồng nghĩa với sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng game thủ LMHT. Từ Bắc chí Nam, LMHT đã dần trở thành món ăn giải trí không thể thay thế của nhiều game thủ. Hình ảnh và giao diện game thân thiện cũng đã phá vỡ rào cản tuổi tác, giới tính, giúp cho LMHT đến được với nhiều tầng lớp game thủ khác nhau.

Truyện này của tác giả sẽ thuộc thể loại xuyên không, dị giới, một thể loại có lẽ được rất nhiều người yêu thích. Trong truyện tác giả sẽ cố gắng đưa chính xác những quá khứ, hay những sự việc liên quan giữa các champion mà mọi người vẫn thường được biết, thế nhưng không có nghĩa là tác giả không làm gì đó khác, tác giả xin được mạn phép cải biên vài yếu tố mặc nhưng sẽ không làm mất đi sự hấp dẫn cũng như tính lôi cuốn của nó. Hãy cùng theo dấu chân hành trình của các nhân vật trong truyện khoa huyễn này.

Dạ Tôn Dị Thế

tinybook tinybook
Dạ Tôn Dị Thế
Tóm tắt nội dung truyện Được biết đến là một tựa truyện online đa thể loại, Dạ Tôn Dị Thế dần chiếm trọn độc giả không chỉ bởi nét dị giới đầy ma mị trong tác phẩm của mình, mà hơn hết còn chứa đựng những tình cảm lãng mạn của ngôn tình, mở ra một thế giới vô cùng sống động.

Nguyệt Hoa đại lục, thực lực tối thượng, cường giả vi tôn. Đây là một thế giới thần bí nơi tu hành huyền lực cùng kiếm khí.

Huyền thú hoành hành, hiểm địa trải rộng, đây là một thế giới tráng lệ hung hiểm huyền diệu…

Dạ Nguyệt Vũ, đặc công chi vương nổi danh thế kỷ hai mươi mốt, giới nội nhân kính xưng “Dạ tôn”.

Nhưng là ai biết sau lưng hào quang này là sự chua xót cùng đau thương như thế nào đâu?

Vì từng hạnh phúc cùng ấm áp, trong sự báo thù đã ngã xuống!

Dạ Nguyệt Vũ, Nguyệt Hoa đại lục đệ nhất thế gia Dạ gia “Ngũ thiếu gia”, từng là đại lục đệ nhất thiên tài, thứ nhất công tử.

Một khi bị hại, từ nay về sau thiên tài ngã xuống, hào quang biến mất.

Còn lại là vô tận cười nhạo, lăng nhục, cuối cùng trong sự không cam lòng cùng oán hận mà chết đi.

Một linh hồn cường hãn theo xa xôi Hoa Hạ xuyên qua mà đến, lại trợn mắt, thế giới này sẽ phát sinh thay đổi như thế nào?

Cùng đọc truyện xuyên không nữ cường để tiếp tục chiêu mộ tựa truyện này nhé.

Liệp Quốc

tinybook tinybook
Liệp Quốc
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Liệp Quốc của tác giả Khiêu Vũ trên trang tinybook.net.“Quyền thần không mưu triều soán vị đều không phải quyền thần hợp cáchMột ngày nào đó, trên kim tệ của đế quốc sẽ in hình của cái đầu của ông đây….”-------Hạ Á Lôi Minh

Phù Thủy Xuyên Qua: Tránh Rắc Rối Chính Là Tôn Chỉ!

tinybook tinybook
Phù Thủy Xuyên Qua: Tránh Rắc Rối Chính Là Tôn Chỉ!
Bạn đang đọc truyện Phù Thủy Xuyên Qua: Tránh Rắc Rối Chính Là Tôn Chỉ! của tác giả Liễu Nhược Y

Như nhiều nữ chính ngôn tình xuyên không khác, Thu Tĩnh Huyền là bất ngờ mà xuyên tới một nơi vừa quen thuộc vừa xa lạ, gói gọn lại chính là --- dị giới, cổ đại.

Câu hỏi được đặt ra ở đây là: Sau khi bị bất ngờ mà xuyên qua, ngươi sẽ có phản ứng gì?

Có nữ chính hoảng hốt rơi lệ, tiểu bạch nhược nhược điển hình.

Có nữ chính ổn định tâm trạng, trầm trọng mưu toan tương lai, điển hình cung đấu gia đấu cường nhân trí tuệ nữ chủ.

Có nữ chính nhếch môi cười nhạt không thèm để ý, lạnh lùng bồi dưỡng bản thân, quay người một cái, phong quang làm chói mắt người khác, cũng là nữ cường thuộc tính lãnh khốc dị giới tu luyện điển hình.

Lại có nữ chính ngôn tình ngược hai mắt sáng rỡ, tinh nghịch nhìn đông nhìn tây, trêu đùa nhân, cuộc sống an an lạc lạc vô cùng vui vẻ, loli nữ cường phúc hắc a~

Còn có một loại nữ chính, tùy ý tiêu sái, đạm mạc không để ý, chỉ nhắm mắt nhìn về phương xa, yên lặng mà sống tiếp, hay còn gọi là ----- lười, điển hình.

.....

Thu Tĩnh Huyền chính là thuộc về thuộc tính lạnh nhạt a lạnh nhạt, lười biếng a lười biếng. Và tuyệt đối là thuộc tính nào cũng lên đến level Max!!!!

Mời bạn đón đọc truyện hay này nhé!

Thú Đế Tà Phi

tinybook tinybook
Thú Đế Tà Phi
Tóm tắt nội dung truyện Thú Đế Tà Phi ra mắt bạn đọc với cái tên Đại lục Ma Linh, người mạnh làm vua, linh lực cùng huyễn lực thịnh hành, Ma thú, Yêu linh khó cầu.

Trước khi xuyên không qua, nàng chỉ là một cô nhi chuyên tâm tu luyện, xuyên qua đến tận đây, vẫn là trẻ con mới sinh ra liền bị đuổi giết, thân thế thành câu đố, rõ ràng muốn điệu thấp, không biết tại sao phiền toái luôn tìm tới cửa.

Nàng mặc dù lười nhác, nhưng không phải là người dễ bị ăn hiếp, có cừu tất báo, mới là đạo lý, hại người của nàng thì một cái nàng cũng không bỏ qua!

Gió nổi mây trôi, trời phạt giáng thế, cửu trọng thiên loạn, về Thần Sáng Thế

Tất cả chỉ mới là bắt đầu…

Mời các bạn cùng chiêu mộ tựa truyện hay thuộc thể loại dị giới nữ cường của tác giả Nhược Thủy Lưu Ly.

Kế Hoạch Dưỡng Thành Sesshomaru

tinybook tinybook
Kế Hoạch Dưỡng Thành Sesshomaru
Bạn đang đọc truyện Kế hoạch dưỡng thành Sesshomaru của tác giả Vũ Lạc trên website tinybook.net. Run rẩy trước quý công tử Sesshomaru Lạnh lùng, chớ có lại gần, đại yêu quái cường đại! Yêu quái cũng có lúc tiểu nhân, hồi còn nhỏ Sess như thế nào? Văn này là nữ chính xuyên qua về thời kỳ chiến quốc Nhật Bản, làm cô cô của tiểu yêu quái Sesshomaru sama! Bạn Sess trưởng thành từng chút từng chút một! Bài này thoải mái không ngược Bài này sau khi dưỡng Sess thành… Bài này __ tác giả thật sự văn án vô năng, vẫn là thỉnh các vị nhảy vào hố thưởng thức đi!

Dương - Bình - Nhi​

tinybook tinybook
Dương - Bình - Nhi​
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Dương - Bình - Nhi​

Tác giả: Lý Nhật Du

Thể loại: dị giới nữ cường, khoa huyễn

Nội dung truyện: Lang thang dọc khu phố sau khi tan ca suốt hơn hai giờ mà Bảo Bình không biết nên đi đâu nữa. Cô cũng không biết có phải cô đã sống quá lâu rồi nên cuộc sống với cô không còn gì thú vị. Bảo Bình không còn nhớ từ khi nào cô xuất hiện trên thế gian này nữa. Cô đã từng sống cuộc sống của nhiều người, đã diễn nhiều vai, đã đi nhiều nơi, đã nhìn thấy nhiều thứ, cũng phải trải qua nhiều chuyện vui buồn... Tất cả đã biến cô thành một thứ (không phải một người) không còn cảm nhận được sự tồn tại của chính mình.

Mọi bí mật trên thế gian đều như đã được kinh qua không còn gì hấp dẫn để cô tìm hiểu. Bảo Bình cứ ngồi đó để mặc thời gian trôi, ánh mắt trầm mặc thả vào hư vô. Không rõ có thứ gì tồn tại trong ánh mắt trống rỗng ấy. Dù xe cộ chạy ầm ầm xung quanh, tiếng cười nói, tiếng cãi nhau vang lên liên tục hỗn độn, tiếng cây cối lay động chuyển mình, tiếng thời gian vội vã rời đi, Bảo Bình vẫn ngồi đó không chút vấn vương. Bảo Bình cảm giác cuộc sống này, vai diễn hiện tại của cô thật vô vị. Cô chỉ biết nhìn và nghe mọi thứ, để mặc vạn vật vây quanh mà không chút đoái hoài.
tinybook Kho Sách
Chat