Khoa học cho rằng người vợ tuyệt vời mà đàn ông nào cũng muốn sẽ sở hữu 14 đặc điểm này

Khoa học cho rằng người vợ tuyệt vời mà đàn ông nào cũng muốn sẽ sở hữu 14 đặc điểm này
Theo: P.V
Thể loại: Khoa Học Công Nghệ
Chuyện tình cảm chẳng thể giải thích được bằng khoa học, thế nhưng qua nhiều thống kê, nghiên cứu người ta đã lọc ra được 14 đặc điểm phổ biến nhất của những gia đình hạnh phúc, những cô vợ tuyệt vời.

Nếu đang trong một mối quan hệ, chắc chắn sẽ đến lúc bạn phải hỏi mình rằng liệu đây có phải người mình muốn dành trọn đời ở bên, muốn tương lai của mình có tên họ?

Khi nhắc tới tình yêu, có lẽ chẳng ai giải thích được lý do vì sao nó diễn ra và tại sao người ta lại yêu nhau. Thế nhưng, các nhà nghiên cứu trên toàn thế giới đã bỏ ra cả chục nghìn giờ để rồi họ tìm ra 14 điểm chung, 14 yếu tố tuyệt vời nhất của những người phụ nữ khiến đàn ông muốn lấy làm vợ.

Bạn có được bao nhiêu trong những yếu tố này? Tất nhiên đa phần chỉ sở hữu một hoặc một vài đặc điểm mà thôi thế nên nếu quá khó tính và chờ đợi một cô gái có đủ cả 14 yếu tố này, cô ấy không xuất hiện đâu.

1. Cô ấy thông minh hơn bạn

Khi bạn tìm một nửa của đời mình, hãy chắc chắn rằng cô ấy thông minh chứ không phải một cô gái tóc vàng hoe đỏng đảnh. Lý tưởng nhất, hãy cưới một người phụ nữ thông minh hơn bạn, nếu cô ấy hiểu biết về khoa học nữa thì càng tuyệt vời.

Lý do ư? Các nhà khoa học, cụ thể là ông Lawrence Whalley của Đại học Aberdeen cho rằng người vợ thông minh sẽ luôn thử thách trí tuệ của chồng. Khi đó sự thông minh của cả hai sẽ cùng được cải thiện, cô ấy cũng sẽ có nhiều giải pháp để xử lý các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày hơn.

2. Cô ấy là một người chân thật

Ai trong đời mà chẳng phạm sai lầm hay đưa ra những lựa chọn không đúng đắn. Một người bạn đời có thể chỉ ra sai xót cho bạn là điều rất cần thiết. Rất nhiều thống kê cho thấy đàn ông đưa ra quyết định thông qua sự chỉ dẫn của vợ mình, thế nên hãy tìm một người chân thật và luôn nói với bạn bạn đang sai ở đâu.

3. Cô ấy luôn lạc quan

Nếu bạn gái của bạn luôn lạc quan và luôn có sự tin tưởng về tương lai, liệu bạn có muốn lấy cô ấy không? Tất nhiên là có rồi, sống cùng một người luôn tiêu cực sẽ mang tới rất nhiều ảnh hưởng lâu dài.

Sự tiêu cực có thể bị "lây", tích cực cũng vậy, ở gần một người tích cực, lạc quan bạn sẽ có cách nhìn khác về cuộc sống và nó ảnh hưởng tới những hành động của bạn. Vậy, bạn muốn những hành động của mình tiêu cực hay tích cực?

4. Nếu cô ấy chấp nhận hi sinh

Cuộc sống chẳng phải lúc nào cũng màu hồng, hôn nhân cũng vậy. Sẽ có những khoảng thời gian trong hôn nhân mà hai người bất đồng quan điểm với nhau, đây là điều hoàn toàn bình thường và bạn cần một người bạn đời biết cảm thông và chấp nhận hi sinh để đi tới cái đích vẹn toàn nhất.

Đừng xem sự hi sinh ở đây quá to lớn, nó đôi khi chỉ là giảm cái tôi bản thân và rồi lắng nghe người khác. Mặc dù vậy, đừng lạm dụng và biến người bạn đời của mình thành một thứ chỉ biết hi sinh, nó không tốt cho mối quan hệ.

Các nhà tâm lý học tại UCLA đã theo sát 172 cặp đôi trong 11 năm và họ phát hiện ra rằng khi tình cảm mặn nồng, mọi thứ rất thuận lợi. Thế nhưng một khi biến cố xảy ra, chỉ có những cặp đôi chấp nhận hi sinh lợi ích, cái tôi bản thân mới là những cặp đôi hạnh phúc.

5. Cô ấy cười với trò đùa nhạt nhẽo của bạn

Tất nhiên ai chẳng muốn có người cùng phe với mình, bạn cùng cô ấy gặp gỡ những người khác, sau đó bạn cố tỏ ra ngầu bằng cách kể một câu chuyện cười. Nếu tất cả mọi người cùng không cười nhưng cô ấy vẫn cười, hãy cưới người phụ nữ ấy.

Nghiên cứu của các nhà tâm lý học tại Đại học Westfield cho thấy đàn ông luôn muốn cưới một người phụ nữ mà người phụ nữ ấy cho rằng chồng mình hài hước. Nếu bạn gái của bạn luôn tận hưởng những trò đùa bạn tạo ra mỗi ngày, hãy chăm sóc cô ấy cẩn thận.

6. Cô ấy cởi mở và không hay ngại ngùng

Nghiên cứu tại Đại học Westminster cho thấy những người cởi mở và sẵn sàng chia sẻ luôn tỏ ra rất hấp dẫn trong mắt người khác giới. Nghiên cứu này cho thấy đại đa số mọi người đánh giá tính cách cởi mở còn nhiều hơn dáng vẻ bên ngoài.

7. Cô ấy cổ vũ những ước mơ của bạn và có những ước mơ riêng để theo đuổi

Có một khoảng thời gian rất dài các nhà khoa học từng lầm tưởng rằng đàn ông thích phụ nữ yếu đuối để họ có thể che chở. Thực tế hoàn toàn ngược lại khi mà đàn ông thích phụ nữ tự lập hơn, yếu đuối để được che chở chỉ xuất hiện trong phim Hàn Quốc mà thôi.

Ai cũng có cuộc sống cùng ước mơ của riêng mình, tác giả Christine C. Whelan cho rằng đại đa số đàn ông thích một người phụ nữ luôn cổ vũ những gì anh ta làm và không bị phụ thuộc quá nhiều vào chồng. Trong khi đó những người phụ nữ yếu đuối hay quên về những thứ mình muốn gặt hái, họ luôn muốn được che chở nên nhiều khi trở thành gánh nặng cho đàn ông.

8. Cô ấy có mối quan hệ tốt với cha mẹ mình

Nếu bạn muốn biết vợ mình sẽ ra sao trong tương lai, hãy nhìn bố mẹ cô ấy. Nếu bạn muốn biết cô ấy sẽ đối xử với bạn ra sao trong tương lai, vẫn cứ nhìn bố mẹ cô ấy.

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Alberta đã thống kê 2.970 người và tìm thấy sự tương đồng trong hôn nhân giữa bố mẹ với con cái. Nếu bố mẹ ly thân thì con cái cũng có tỷ lệ rất cao làm điều tương tự, thế nhưng nếu bố mẹ họ sống cùng nhau trọn đời, con cái họ cũng vậy.

Thế nhưng, đại diện nhóm nghiên cứu cho rằng mối liên kết giữa người phụ nữ trong đời với bố mẹ cô ấy không cần phải hoàn hảo 100% vì tính cách của bạn chẳng giống với tính cách bố mẹ cô ấy thế nên hãy nhìn vào những khuyết, yếu điểm để khắc phục bản thân nếu muốn có một mối quan hệ lâu dài.

9. Cô ấy tốt bụng và hào phóng

Nhà tâm lý học John Gottmann của Đại học Washington cho rằng có 2 loại cặp đôi mà mọi người cần để ý đó là các cặp đôi thảm họa và các cặp đôi chuyên nghiệp. Tất nhiên, cái tên nói lên tất cả, các cặp đôi thảm họa tan vỡ chỉ trong 6 năm đầu của hôn nhân. Thế nhưng, các cặp đôi chuyên nghiệp thì có thể ở bên nhau tới trọn đời.

Gottmann cho rằng các cặp đôi chuyên nghiệp có cùng một điểm chung, họ rất rộng lượng, hào phóng với nửa còn lại của mình cũng như những gì diễn ra xung quanh. Gia đình họ tự xây dựng nên một văn hóa tôn trọng những thứ xung quanh và rồi từ đó hạnh phúc hơn hết.

10. Cô ấy luôn bình tĩnh mỗi khi xung đột

Bạn đã bao giờ cãi nhau với người phụ nữ của mình chưa? Cãi cọ, bất đồng là điều rất bình thường trong các mối quan hệ và điều quan trọng nhất là hai người xử lý ra sao với những bất đồng ấy.

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Berkeley đã theo dõi 80 cặp vợ chồng trong suốt 13 năm. Họ tìm ra rằng những cặp đôi ở bên nhau lâu nhất là những cặp đôi mà người phụ nữ có thể bình tĩnh mỗi khi cãi cọ, đưa ra lập luận của mình và rồi kiềm chế chồng cô ấy chứ không nổi đóa lên và phá tất cả. Nghiên cứu này cũng cho thấy rằng nếu cãi vã và đàn ông có bình tĩnh thì cũng chẳng giải quyết được vấn đề, mọi mâu thuẫn chỉ kết thúc khi người phụ nữ nguôi giận mà thôi.

11. Cô ấy chấp nhận làm những điều ngớ ngẩn với bạn

Bạn cùng bạn gái mình đã từng làm những điều ngớ ngẩn cùng nhau chưa? Ví dụ như tắm mưa hay vẽ mặt rồi đi ra đường chẳng hạn? Dù nó là gì đi nữa nhưng nếu cô ấy chấp nhận làm nó cùng bạn, đó chính là người bạn muốn ở bên.

Nghiên cứu của Đại học Michigan với 4.864 người đã có gia đình cho thấy những cặp đôi hạnh phúc là những cặp đôi làm mọi thứ cùng nhau cho dù điều họ làm ngớ ngẩn, điên rồ tới mức nào.

12. Cô ấy có cuộc sống riêng

Có khoảng không cùng cuộc sống riêng rất quan trọng trong đời sống hôn nhân. Nghiên cứu của Đại học Michigan cho thấy nếu vợ cùng chồng có bạn bè riêng, sở thích riêng họ có thể thoải mái khẳng định chính mình chứ không phải dựa dẫm vào vợ/chồng hay gia đình. Terry Orbuch, tác giả của nhóm nghiên cứu cho rằng phụ thuộc quá nhiều vào gia đình hay nửa còn lại sẽ khiến mối quan hệ trở nên nhàm chán, kém hạnh phúc.

13. Cô ấy chấp nhận những khiếm khuyết của bạn

Có rất nhiều cặp đôi chỉ trích lẫn nhau hoặc chỉ có 1 người bị chỉ trích. Những thứ này có thể tới từ nhiều khía cạnh khác nhau, từ bộ trang phục xấu, gu âm nhạc không hợp thời, đùa không vui hay ăn tạo ra tiếng nhai to...

Nếu có một người bạn gái chấp nhận mọi khiếm khuyết của bạn, cô ấy không có vấn đề cho dù bạn mặc quần rách, không nghe loại nhạc cô ấy thích hay nhai tiếng to... cô ấy chính là người phù hợp.

14. Cô ấy có thể tha thứ vì mục đích to lớn hơn

Nếu bạn gái của bạn có khả năng tha thứ vì một thứ lớn lao thì mối quan hệ của hai người sẽ kéo dài hơn bình thường. Một nghiên cứu được phối hợp thực hiện bởi Đại học Luther, Duke và Harvard cho thấy những người dễ tha thứ hạnh phúc hơn trong cuộc sống, sống lâu hơn và có chuyện hôn nhân kéo dài hơn.

Trong quãng thời gian bên nhau, chắc chắn bạn sẽ làm phải điều gì đó khiến cô ấy tổn thương, nhưng nếu cô ấy chấp nhận tha thứ cho bạn vì vì hạnh phúc của cả hai thì hãy cưới cô ấy khi còn có thể.P.V Theo Trí Thức Trẻ

Bangkok lần đầu tiên sử dụng drone phun nước vào không khí để giảm bụi độc hại PM2.5

tinybook tinybook 2 tuần 5 ngày
Bangkok lần đầu tiên sử dụng drone phun nước vào không khí để giảm bụi độc hại PM2.5
Thống đốc thủ đô Bangkok, Thái Lan mới đây đã khởi động chiến dịch sử dụng drone để phun nước vào không khí nhằm giảm tình trạng khói bụi đang che phủ khắp thủ đô của Thái Lan.

Fan Liên Quân Mobile “phát sốt” với trend mới, Cris Devil Gamer, bé Chanh,Msuong cũng không đứng ngoài cuộc

tinybook tinybook 2 tuần 5 ngày
Fan Liên Quân Mobile “phát sốt” với trend mới, Cris Devil Gamer, bé Chanh,Msuong cũng không đứng ngoài cuộc
Tưởng chừng chủ đề gần đây không gì hot hơn Tết, nhưng với cộng đồng gamer rồi cả các streamer Liên Quân Mobile thì trend đang đứng top bảng chính là…đập bim bim!

Chiếc máy xúc chạy hoàn toàn bằng điện này có cục pin nặng 3,4 tấn, hoạt động 7 tiếng mỗi lần sạc

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
Chiếc máy xúc chạy hoàn toàn bằng điện này có cục pin nặng 3,4 tấn, hoạt động 7 tiếng mỗi lần sạc
Các phương tiện chạy điện đang ngày càng trở nên đa dạng.

Lì xì Online lan tỏa mạnh mẽ tới nhiều triệu người dùng Việt Nam

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
Lì xì Online lan tỏa mạnh mẽ tới nhiều triệu người dùng Việt Nam
Ông Nguyễn Bá Diệp – Phó chủ tịch Ví điện tử MoMo khẳng định chắc chắn lì xì online sẽ trở nên phổ biến bởi tiện lợi, an toàn mà vẫn mang đậm tính đặc trưng của Tết cổ truyền.

Phát hiện hóa thạch côn trùng cổ đại bị nhốt bên trong một viên đá mắt mèo

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
Phát hiện hóa thạch côn trùng cổ đại bị nhốt bên trong một viên đá mắt mèo
Khá bất ngờ khi hóa thạch của một loài côn trùng cổ đại lại được bảo quan bên trong một viên đá opal hay còn gọi là đá mắt mèo vô cùng quý hiếm.

Dùng khoan nước nóng, các nhà khoa học khoan được hố sâu kỷ lục tại Nam Cực: tận 2.152 mét!

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
Dùng khoan nước nóng, các nhà khoa học khoan được hố sâu kỷ lục tại Nam Cực: tận 2.152 mét!
Không giống như khoan bê tông hay khoan nền đất, khoan băng cần một hệ thống khoan đặc biệt.

Phát hiện siêu khuẩn kháng thuốc tại một trong những nơi nguyên sơ cuối cùng trên Trái đất: chuyện gì đang xảy ra thế?

tinybook tinybook 3 tuần 1 giờ
Phát hiện siêu khuẩn kháng thuốc tại một trong những nơi nguyên sơ cuối cùng trên Trái đất: chuyện gì đang xảy ra thế?
Người ta tìm thấy dấu hiệu của khuẩn kháng thuốc tại những nơi cách rất xa so với xã hội con người. Và tất nhiên, đây là tin chẳng vui chút nào.

Loại khăn giấy xì mũi này có gì đặc biệt mà người bị cúm sẵn sàng bỏ 1,9 triệu ra để mua 1 tờ?

tinybook tinybook 3 tuần 5 giờ
Loại khăn giấy xì mũi này có gì đặc biệt mà người bị cúm sẵn sàng bỏ 1,9 triệu ra để mua 1 tờ?
Liệu bạn có dám bỏ ra 80 USD chỉ để dùng một tờ khăn giấy xì mũi chứa đầy virus của người bị mắc bệnh cảm cúm?

3 Nghi thức thần thánh đón Tết đậm đà chỉ game thủ mới hiểu

tinybook tinybook 3 tuần 5 giờ
3 Nghi thức thần thánh đón Tết đậm đà chỉ game thủ mới hiểu
Tất cả thế giới ra đây mà xem, chỉ vài thao tác đơn giản như đang giỡn là cái Tết đậm đà đã về với bao bản đồ và hàng triệu gamer khắp mọi miền quê.

Tesla nên dè chừng: Porsche Taycan sạc 4 phút đi được 100 km, chủ xe được sạc miễn phí trong 3 năm

tinybook tinybook 3 tuần 6 giờ
Tesla nên dè chừng: Porsche Taycan sạc 4 phút đi được 100 km, chủ xe được sạc miễn phí trong 3 năm
Dự kiến cuối năm nay, chúng ta sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng chiếc xe điện Porsche Taycan.

Start-up Nga tính biến bầu trời đêm trở thành biển quảng cáo khổng lồ cho các nhãn hàng

tinybook tinybook 3 tuần 11 giờ
Start-up Nga tính biến bầu trời đêm trở thành biển quảng cáo khổng lồ cho các nhãn hàng
Thử tưởng tượng xem một ngày nào đó bạn nhìn lên Mặt Trăng vào một đêm mùa hè và thấy một bầu trời đầy sao cùng một tấm biển quảng cáo khổng lồ. Đó là hình dung của một start-up Nga trong tương lai không xa.

Nghe về kim tự tháp nhiều rồi, đã có ai được vào hẳn bên trong chưa? Đó thực sự là một trải nghiệm... đáng quên

tinybook tinybook 3 tuần 18 giờ
Nghe về kim tự tháp nhiều rồi, đã có ai được vào hẳn bên trong chưa? Đó thực sự là một trải nghiệm... đáng quên
Nghe về kim tự tháp nhiều rồi, đã có ai được vào hẳn bên trong chưa? Đó thực sự là một trải nghiệm... đáng quên

Khoa học tìm ra cách biến sóng Wi-Fi thành dòng điện, điện thoại tương lai sẽ không cần pin!

tinybook tinybook 3 tuần 21 giờ
Khoa học tìm ra cách biến sóng Wi-Fi thành dòng điện, điện thoại tương lai sẽ không cần pin!
Tưởng tượng đến lúc bạn chỉ cần kết nối Wi-Fi, điện thoại của bạn đã được sạc. Cuộc đời sẽ tuyệt vời và tiện lợi tới mức nào!

Cụ Arthur Ashkin, người giành giải Nobel cao tuổi nhất thế giới đang phát triển công nghệ năng lượng "rẻ như đất" và cực sạch

tinybook tinybook 3 tuần 23 giờ
Cụ Arthur Ashkin, người giành giải Nobel cao tuổi nhất thế giới đang phát triển công nghệ năng lượng "rẻ như đất" và cực sạch
Nhà vật lý học già vẫn chưa muốn ngưng cống hiến.

Elon Musk hãy dè chừng, bức tâm thư gửi đi lúc 1 giờ 20 phút sáng của ông có thể chính là ngày tàn của Tesla

tinybook tinybook 3 tuần 1 ngày
Elon Musk hãy dè chừng, bức tâm thư gửi đi lúc 1 giờ 20 phút sáng của ông có thể chính là ngày tàn của Tesla
Nhà tâm lý học có tiếng bày tỏ lo lắng với tương lai của Tesla.

Sử dụng Heli và bằng một thử nghiệm tuyệt đẹp, các nhà khoa học tiến gần hơn tới trạng thái vật chất siêu rắn

tinybook tinybook 3 tuần 2 ngày
Sử dụng Heli và bằng một thử nghiệm tuyệt đẹp, các nhà khoa học tiến gần hơn tới trạng thái vật chất siêu rắn
“Siêu rắn” – super solid, một trạng thái vật chất có cấu trúc tinh thể của một chất rắn nhưng lại có thể chảy được như chất lỏng

Australia và Austria: Có điều gì liên quan đằng sau hai cái tên gần giống nhau?

tinybook tinybook 3 tuần 3 ngày
Australia và Austria: Có điều gì liên quan đằng sau hai cái tên gần giống nhau?
Áo và Úc trong tiếng Việt thì không sao, nhưng tiếng Anh thì lại rất dễ nhầm lẫn. Vậy có gì liên quan giữa 2 quốc gia này không, khi chúng cách nhau cả chục ngàn cây số.

Biết trước về iPhone và iOS đến hàng năm, vì sao Nokia vẫn sụp đổ? Apple liệu có nối gót Nokia?

tinybook tinybook 3 tuần 3 ngày
Biết trước về iPhone và iOS đến hàng năm, vì sao Nokia vẫn sụp đổ? Apple liệu có nối gót Nokia?
Cho dù biết trước về mối nguy hiểm của iPhone và iOS nhưng tại sao Nokia vẫn chậm chạp đối phó để rồi cuối cùng sụp đổ chỉ sau một thời gian ngắn? Và liệu Apple có đi theo vết xe đổ này?

Nước hoa không chỉ giúp tăng thêm nét quyến rũ, lịch lãm mà còn có thể tăng hiệu suất công việc

tinybook tinybook 3 tuần 4 ngày
Nước hoa không chỉ giúp tăng thêm nét quyến rũ, lịch lãm mà còn có thể tăng hiệu suất công việc
Công ty chuyên xây dựng mô hình làm việc chung Spaces mới đây đã hợp tác với thương hiệu phong cách sống Marie-Stella-Maris tạo ra “Spirit de Travail”, một loại nước hoa có thể khả năng tăng hiệu suất công việc.

Các nhà khoa học chế tạo thành công nhiên liệu lỏng có thể lưu trữ năng lượng Mặt Trời trong vòng 18 năm

tinybook tinybook 3 tuần 4 ngày
Các nhà khoa học chế tạo thành công nhiên liệu lỏng có thể lưu trữ năng lượng Mặt Trời trong vòng 18 năm
Nhiên liệu nhiệt Mặt Trời hứa hẹn sẽ trở thành một loại nhiên liệu mới của tương lai.

Nghiên cứu gây tranh cãi: viên đá cổ nhất Trái Đất đã được lấy về từ Mặt Trăng

tinybook tinybook 3 tuần 4 ngày
Nghiên cứu gây tranh cãi: viên đá cổ nhất Trái Đất đã được lấy về từ Mặt Trăng
Khi hoàn thành báo cáo nghiên cứu, các nhà khoa học biết mình sẽ bị nhiều người trong ngành phản đối.

Bệnh nhân với con mắt siêu hiếm trông như bánh pizza 8 miếng: Minh chứng cho thấy y học đã từng đáng sợ như thế nào

tinybook tinybook 3 tuần 5 ngày
Bệnh nhân với con mắt siêu hiếm trông như bánh pizza 8 miếng: Minh chứng cho thấy y học đã từng đáng sợ như thế nào
Đó là một thủ thuật xưa trong phẫu thuật giác mạc, có thể biến mắt bệnh nhân trông như một viên hồng ngọc nhưng đổi lại là những rủi ro kỳ lạ.

[Video time-lapse] Theo dõi trọn vẹn quy trình sản xuất một chiếc xe điện Tesla Model 3 trong công xưởng như thế nào?

tinybook tinybook 3 tuần 5 ngày
[Video time-lapse] Theo dõi trọn vẹn quy trình sản xuất một chiếc xe điện Tesla Model 3 trong công xưởng như thế nào?
Thông qua đoạn video time-lapse thú vị trong bài viết này, bạn sẽ có cơ hội biết được quy trình tạo ra những chiếc xe điện Tesla Model 3 vô cùng kỳ công.

Trung Quốc bắt đầu cuộc “xuân vận”: Ước tính có 3 tỷ chuyến đi trong vòng 40 ngày tới để về nhà ăn Tết

tinybook tinybook 3 tuần 5 ngày
Trung Quốc bắt đầu cuộc “xuân vận”: Ước tính có 3 tỷ chuyến đi trong vòng 40 ngày tới để về nhà ăn Tết
Lại một mùa xuân vận nữa đến với người dân Trung Quốc và năm nay ước tính sẽ có tới 3 tỷ lượt di chuyển về quê ăn Tết chỉ trong vòng 40 ngày.

Nghiên cứu mới cho thấy bộ não hoạt động mạnh nhất khi chúng ta không làm gì cả, lý giải vì sao những sáng kiến thường xuất hiện trong nhà vệ sinh

tinybook tinybook 3 tuần 6 ngày
Nghiên cứu mới cho thấy bộ não hoạt động mạnh nhất khi chúng ta không làm gì cả, lý giải vì sao những sáng kiến thường xuất hiện trong nhà vệ sinh
Khi không làm gì cả không có nghĩa là bộ não của bạn không có ích.

Nếu bạn thắc mắc cây hiện ra trong mắt chim như thế nào, thì mời bạn xem ảnh

tinybook tinybook 3 tuần 6 ngày
Nếu bạn thắc mắc cây hiện ra trong mắt chim như thế nào, thì mời bạn xem ảnh
"Em trong mắt tôi".

Nghiên cứu mới: thành phần tạo nên sự sống trên Trái Đất tới từ hành tinh khác

tinybook tinybook 3 tuần 6 ngày
Nghiên cứu mới: thành phần tạo nên sự sống trên Trái Đất tới từ hành tinh khác
Không phải sự sống tới từ hành tinh khác, chỉ là các thành phần cấu tạo nên nó thôi nhé!

[Góc mãn nhãn] Ngắm vẻ đẹp đầy kỳ ảo của những con sóng biển khi nhìn từ dưới lòng đại dương

tinybook tinybook 3 tuần 6 ngày
[Góc mãn nhãn] Ngắm vẻ đẹp đầy kỳ ảo của những con sóng biển khi nhìn từ dưới lòng đại dương
Khi nhìn những con sóng cuộn trào với góc nhìn từ dưới lòng biển, chúng ta mới thấy hết được vẻ đẹp thực sự của đại dương ấn tượng đến như thế nào.

Hệ thống laser 100 gigawatt có khả năng "đốt cháy cả một thành phố" sẽ là nguồn năng lượng đưa ta du hành sang hệ sao khác

tinybook tinybook 3 tuần 6 ngày
Hệ thống laser 100 gigawatt có khả năng "đốt cháy cả một thành phố" sẽ là nguồn năng lượng đưa ta du hành sang hệ sao khác
Sức mạnh khủng khiếp của hệ thống laser 100 gigawatt sẽ biến Trái Đất thành một ngọn hải đăng, thắp sáng cả một góc Ngân hà.

Ngày xưa tôi cứ nghĩ 8K là thừa thãi, nhưng giờ mới biết hoá ra TV nhà mình chưa đủ to

tinybook tinybook 3 tuần 6 ngày
Ngày xưa tôi cứ nghĩ 8K là thừa thãi, nhưng giờ mới biết hoá ra TV nhà mình chưa đủ to
Bất cứ ai đang sở hữu TV 4K cũng nghĩ rằng 8K là "mơ ước", rằng nội dung chưa có thì sao mà xem, rằng 8K chẳng khác gì với 4K qua đôi mắt người. Nhưng đó là khi bạn chưa nhìn thấy một chiếc TV 8K đủ lớn thực sự ngoài đời.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat