Khoa học cho rằng người vợ tuyệt vời mà đàn ông nào cũng muốn sẽ sở hữu 14 đặc điểm này

Khoa học cho rằng người vợ tuyệt vời mà đàn ông nào cũng muốn sẽ sở hữu 14 đặc điểm này
Theo: P.V
Thể loại: Khoa Học Công Nghệ
Chuyện tình cảm chẳng thể giải thích được bằng khoa học, thế nhưng qua nhiều thống kê, nghiên cứu người ta đã lọc ra được 14 đặc điểm phổ biến nhất của những gia đình hạnh phúc, những cô vợ tuyệt vời.

Nếu đang trong một mối quan hệ, chắc chắn sẽ đến lúc bạn phải hỏi mình rằng liệu đây có phải người mình muốn dành trọn đời ở bên, muốn tương lai của mình có tên họ?

Khi nhắc tới tình yêu, có lẽ chẳng ai giải thích được lý do vì sao nó diễn ra và tại sao người ta lại yêu nhau. Thế nhưng, các nhà nghiên cứu trên toàn thế giới đã bỏ ra cả chục nghìn giờ để rồi họ tìm ra 14 điểm chung, 14 yếu tố tuyệt vời nhất của những người phụ nữ khiến đàn ông muốn lấy làm vợ.

Bạn có được bao nhiêu trong những yếu tố này? Tất nhiên đa phần chỉ sở hữu một hoặc một vài đặc điểm mà thôi thế nên nếu quá khó tính và chờ đợi một cô gái có đủ cả 14 yếu tố này, cô ấy không xuất hiện đâu.

1. Cô ấy thông minh hơn bạn

Khi bạn tìm một nửa của đời mình, hãy chắc chắn rằng cô ấy thông minh chứ không phải một cô gái tóc vàng hoe đỏng đảnh. Lý tưởng nhất, hãy cưới một người phụ nữ thông minh hơn bạn, nếu cô ấy hiểu biết về khoa học nữa thì càng tuyệt vời.

Lý do ư? Các nhà khoa học, cụ thể là ông Lawrence Whalley của Đại học Aberdeen cho rằng người vợ thông minh sẽ luôn thử thách trí tuệ của chồng. Khi đó sự thông minh của cả hai sẽ cùng được cải thiện, cô ấy cũng sẽ có nhiều giải pháp để xử lý các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày hơn.

2. Cô ấy là một người chân thật

Ai trong đời mà chẳng phạm sai lầm hay đưa ra những lựa chọn không đúng đắn. Một người bạn đời có thể chỉ ra sai xót cho bạn là điều rất cần thiết. Rất nhiều thống kê cho thấy đàn ông đưa ra quyết định thông qua sự chỉ dẫn của vợ mình, thế nên hãy tìm một người chân thật và luôn nói với bạn bạn đang sai ở đâu.

3. Cô ấy luôn lạc quan

Nếu bạn gái của bạn luôn lạc quan và luôn có sự tin tưởng về tương lai, liệu bạn có muốn lấy cô ấy không? Tất nhiên là có rồi, sống cùng một người luôn tiêu cực sẽ mang tới rất nhiều ảnh hưởng lâu dài.

Sự tiêu cực có thể bị "lây", tích cực cũng vậy, ở gần một người tích cực, lạc quan bạn sẽ có cách nhìn khác về cuộc sống và nó ảnh hưởng tới những hành động của bạn. Vậy, bạn muốn những hành động của mình tiêu cực hay tích cực?

4. Nếu cô ấy chấp nhận hi sinh

Cuộc sống chẳng phải lúc nào cũng màu hồng, hôn nhân cũng vậy. Sẽ có những khoảng thời gian trong hôn nhân mà hai người bất đồng quan điểm với nhau, đây là điều hoàn toàn bình thường và bạn cần một người bạn đời biết cảm thông và chấp nhận hi sinh để đi tới cái đích vẹn toàn nhất.

Đừng xem sự hi sinh ở đây quá to lớn, nó đôi khi chỉ là giảm cái tôi bản thân và rồi lắng nghe người khác. Mặc dù vậy, đừng lạm dụng và biến người bạn đời của mình thành một thứ chỉ biết hi sinh, nó không tốt cho mối quan hệ.

Các nhà tâm lý học tại UCLA đã theo sát 172 cặp đôi trong 11 năm và họ phát hiện ra rằng khi tình cảm mặn nồng, mọi thứ rất thuận lợi. Thế nhưng một khi biến cố xảy ra, chỉ có những cặp đôi chấp nhận hi sinh lợi ích, cái tôi bản thân mới là những cặp đôi hạnh phúc.

5. Cô ấy cười với trò đùa nhạt nhẽo của bạn

Tất nhiên ai chẳng muốn có người cùng phe với mình, bạn cùng cô ấy gặp gỡ những người khác, sau đó bạn cố tỏ ra ngầu bằng cách kể một câu chuyện cười. Nếu tất cả mọi người cùng không cười nhưng cô ấy vẫn cười, hãy cưới người phụ nữ ấy.

Nghiên cứu của các nhà tâm lý học tại Đại học Westfield cho thấy đàn ông luôn muốn cưới một người phụ nữ mà người phụ nữ ấy cho rằng chồng mình hài hước. Nếu bạn gái của bạn luôn tận hưởng những trò đùa bạn tạo ra mỗi ngày, hãy chăm sóc cô ấy cẩn thận.

6. Cô ấy cởi mở và không hay ngại ngùng

Nghiên cứu tại Đại học Westminster cho thấy những người cởi mở và sẵn sàng chia sẻ luôn tỏ ra rất hấp dẫn trong mắt người khác giới. Nghiên cứu này cho thấy đại đa số mọi người đánh giá tính cách cởi mở còn nhiều hơn dáng vẻ bên ngoài.

7. Cô ấy cổ vũ những ước mơ của bạn và có những ước mơ riêng để theo đuổi

Có một khoảng thời gian rất dài các nhà khoa học từng lầm tưởng rằng đàn ông thích phụ nữ yếu đuối để họ có thể che chở. Thực tế hoàn toàn ngược lại khi mà đàn ông thích phụ nữ tự lập hơn, yếu đuối để được che chở chỉ xuất hiện trong phim Hàn Quốc mà thôi.

Ai cũng có cuộc sống cùng ước mơ của riêng mình, tác giả Christine C. Whelan cho rằng đại đa số đàn ông thích một người phụ nữ luôn cổ vũ những gì anh ta làm và không bị phụ thuộc quá nhiều vào chồng. Trong khi đó những người phụ nữ yếu đuối hay quên về những thứ mình muốn gặt hái, họ luôn muốn được che chở nên nhiều khi trở thành gánh nặng cho đàn ông.

8. Cô ấy có mối quan hệ tốt với cha mẹ mình

Nếu bạn muốn biết vợ mình sẽ ra sao trong tương lai, hãy nhìn bố mẹ cô ấy. Nếu bạn muốn biết cô ấy sẽ đối xử với bạn ra sao trong tương lai, vẫn cứ nhìn bố mẹ cô ấy.

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Alberta đã thống kê 2.970 người và tìm thấy sự tương đồng trong hôn nhân giữa bố mẹ với con cái. Nếu bố mẹ ly thân thì con cái cũng có tỷ lệ rất cao làm điều tương tự, thế nhưng nếu bố mẹ họ sống cùng nhau trọn đời, con cái họ cũng vậy.

Thế nhưng, đại diện nhóm nghiên cứu cho rằng mối liên kết giữa người phụ nữ trong đời với bố mẹ cô ấy không cần phải hoàn hảo 100% vì tính cách của bạn chẳng giống với tính cách bố mẹ cô ấy thế nên hãy nhìn vào những khuyết, yếu điểm để khắc phục bản thân nếu muốn có một mối quan hệ lâu dài.

9. Cô ấy tốt bụng và hào phóng

Nhà tâm lý học John Gottmann của Đại học Washington cho rằng có 2 loại cặp đôi mà mọi người cần để ý đó là các cặp đôi thảm họa và các cặp đôi chuyên nghiệp. Tất nhiên, cái tên nói lên tất cả, các cặp đôi thảm họa tan vỡ chỉ trong 6 năm đầu của hôn nhân. Thế nhưng, các cặp đôi chuyên nghiệp thì có thể ở bên nhau tới trọn đời.

Gottmann cho rằng các cặp đôi chuyên nghiệp có cùng một điểm chung, họ rất rộng lượng, hào phóng với nửa còn lại của mình cũng như những gì diễn ra xung quanh. Gia đình họ tự xây dựng nên một văn hóa tôn trọng những thứ xung quanh và rồi từ đó hạnh phúc hơn hết.

10. Cô ấy luôn bình tĩnh mỗi khi xung đột

Bạn đã bao giờ cãi nhau với người phụ nữ của mình chưa? Cãi cọ, bất đồng là điều rất bình thường trong các mối quan hệ và điều quan trọng nhất là hai người xử lý ra sao với những bất đồng ấy.

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Berkeley đã theo dõi 80 cặp vợ chồng trong suốt 13 năm. Họ tìm ra rằng những cặp đôi ở bên nhau lâu nhất là những cặp đôi mà người phụ nữ có thể bình tĩnh mỗi khi cãi cọ, đưa ra lập luận của mình và rồi kiềm chế chồng cô ấy chứ không nổi đóa lên và phá tất cả. Nghiên cứu này cũng cho thấy rằng nếu cãi vã và đàn ông có bình tĩnh thì cũng chẳng giải quyết được vấn đề, mọi mâu thuẫn chỉ kết thúc khi người phụ nữ nguôi giận mà thôi.

11. Cô ấy chấp nhận làm những điều ngớ ngẩn với bạn

Bạn cùng bạn gái mình đã từng làm những điều ngớ ngẩn cùng nhau chưa? Ví dụ như tắm mưa hay vẽ mặt rồi đi ra đường chẳng hạn? Dù nó là gì đi nữa nhưng nếu cô ấy chấp nhận làm nó cùng bạn, đó chính là người bạn muốn ở bên.

Nghiên cứu của Đại học Michigan với 4.864 người đã có gia đình cho thấy những cặp đôi hạnh phúc là những cặp đôi làm mọi thứ cùng nhau cho dù điều họ làm ngớ ngẩn, điên rồ tới mức nào.

12. Cô ấy có cuộc sống riêng

Có khoảng không cùng cuộc sống riêng rất quan trọng trong đời sống hôn nhân. Nghiên cứu của Đại học Michigan cho thấy nếu vợ cùng chồng có bạn bè riêng, sở thích riêng họ có thể thoải mái khẳng định chính mình chứ không phải dựa dẫm vào vợ/chồng hay gia đình. Terry Orbuch, tác giả của nhóm nghiên cứu cho rằng phụ thuộc quá nhiều vào gia đình hay nửa còn lại sẽ khiến mối quan hệ trở nên nhàm chán, kém hạnh phúc.

13. Cô ấy chấp nhận những khiếm khuyết của bạn

Có rất nhiều cặp đôi chỉ trích lẫn nhau hoặc chỉ có 1 người bị chỉ trích. Những thứ này có thể tới từ nhiều khía cạnh khác nhau, từ bộ trang phục xấu, gu âm nhạc không hợp thời, đùa không vui hay ăn tạo ra tiếng nhai to...

Nếu có một người bạn gái chấp nhận mọi khiếm khuyết của bạn, cô ấy không có vấn đề cho dù bạn mặc quần rách, không nghe loại nhạc cô ấy thích hay nhai tiếng to... cô ấy chính là người phù hợp.

14. Cô ấy có thể tha thứ vì mục đích to lớn hơn

Nếu bạn gái của bạn có khả năng tha thứ vì một thứ lớn lao thì mối quan hệ của hai người sẽ kéo dài hơn bình thường. Một nghiên cứu được phối hợp thực hiện bởi Đại học Luther, Duke và Harvard cho thấy những người dễ tha thứ hạnh phúc hơn trong cuộc sống, sống lâu hơn và có chuyện hôn nhân kéo dài hơn.

Trong quãng thời gian bên nhau, chắc chắn bạn sẽ làm phải điều gì đó khiến cô ấy tổn thương, nhưng nếu cô ấy chấp nhận tha thứ cho bạn vì vì hạnh phúc của cả hai thì hãy cưới cô ấy khi còn có thể.P.V Theo Trí Thức Trẻ

Apple Card sẽ có thể mang về cho Apple 1 tỷ USD mỗi năm với nguy cơ tối thiểu

tinybook tinybook 3 tuần 4 ngày
Apple Card sẽ có thể mang về cho Apple 1 tỷ USD mỗi năm với nguy cơ tối thiểu
Apple nhiều khả năng ngồi không hưởng lợi, để đối tác Goldman Sachs gánh phần lớn nguy cơ có thể xảy ra.

Người đàn ông Trung Quốc dùng 1.500 chiếc iPhone giả để lừa Apple đổi cho hàng thật

tinybook tinybook 1 tháng 1 ngày
Người đàn ông Trung Quốc dùng 1.500 chiếc iPhone giả để lừa Apple đổi cho hàng thật
Một công dân Trung Quốc sống tại Mỹ đã lợi dụng chính sách bảo hành, sử dụng thủ đoạn "lấy giả đổi thật" để qua mặt Apple trong suốt 2 năm.

Giữa lúc Huawei gặp khó khăn, LG đăng tweet khoe tình bạn thắm thiết với Google

tinybook tinybook 1 tháng 1 ngày
Giữa lúc Huawei gặp khó khăn, LG đăng tweet khoe tình bạn thắm thiết với Google
Động thái của LG được đưa ra đúng lúc Google nghỉ chơi, chấm dứt hoạt động kinh doanh với Huawei theo lệnh cấm của chính phủ Mỹ.

Liên Minh Huyền Thoại sắp có phiên bản mobile, ra mắt vào năm 2020

tinybook tinybook 1 tháng 2 ngày
Liên Minh Huyền Thoại sắp có phiên bản mobile, ra mắt vào năm 2020
Tương tự như PUBG, tựa game MOBA nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại sẽ sớm có thêm phiên bản mobile cho người dùng Android và iOS.

Hàng triệu người dùng Instagram bị rò rỉ thông tin cá nhân, đa phần là người nổi tiếng

tinybook tinybook 1 tháng 3 ngày
Hàng triệu người dùng Instagram bị rò rỉ thông tin cá nhân, đa phần là người nổi tiếng
Hiện tại, Instagram đang xem xét vấn đề để tìm hiểu xem dữ liệu của 49 triệu người dùng đến từ đâu và tại sao chúng lại bị rò rỉ công khai.

Ngắm công trình chế tác “Siêu cá mập” khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng vì độ khủng của nó

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
Ngắm công trình chế tác “Siêu cá mập” khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng vì độ khủng của nó
Chúng ta đều đã được xem các bộ phim về siêu cá mập (megalodon) trên phim ảnh và thấy loài cá mập này có kích thước siêu khủng. Nhưng khi được chế tác lại thành mô hình ngoài đời thực, chúng ta mới thấy hết kích thước khổng lồ của nó.

Giữa sa mạc Dubai, người ta sắp sửa hoàn thiện công viên năng lượng Mặt Trời khổng lồ có thể xô đổ mọi thứ kỷ lục

tinybook tinybook 3 tuần 1 giờ
Giữa sa mạc Dubai, người ta sắp sửa hoàn thiện công viên năng lượng Mặt Trời khổng lồ có thể xô đổ mọi thứ kỷ lục
Nằm sâu trong khu vực sa mạc Dubai, công viên năng lượng Mohammed Bin Rashid Al Maktoum (được đặt theo tên của Tiểu Vương Dubai, đồng thời là Phó Tổng Thống và Thủ tướng các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) đang dần được hình thành.

Candida auris, thứ nấm kháng thuốc bí ẩn đang đe dọa sự sống còn của toàn nhân loại

tinybook tinybook 3 tuần 3 giờ
Candida auris, thứ nấm kháng thuốc bí ẩn đang đe dọa sự sống còn của toàn nhân loại
Năm 1928, thời điểm ngài Alexander Flemming khám phá ra penicillin, cuộc sống thay đổi hoàn toàn. Thời đó, người ta đã có thể bỏ mạng chỉ vì một vết xước, nhưng kháng sinh đã cứu được sinh mạng hàng triệu người, việc nằm chờ chết trở thành một tuần điều trị bằng kháng sinh.Năm 2019, mọi chuyện chuyển biến theo chiều hướng xấu.

Các nhà khoa học tạo ra loại siêu gỗ mới, khỏe hơn cả nhôm, tự động làm mát mà không tốn điện

tinybook tinybook 3 tuần 1 ngày
Các nhà khoa học tạo ra loại siêu gỗ mới, khỏe hơn cả nhôm, tự động làm mát mà không tốn điện
Các thử nghiệm cho thấy, nếu sử dụng loại gỗ này để bao phủ các tòa nhà văn phòng, lượng điện dành cho làm mát có thể giảm từ 35% đến 50% so với thông thường.

Phát hiện ra con trăn khổng lồ Nam Mỹ có thể tự sinh nở mà không cần tiếp xúc với con đực

tinybook tinybook 3 tuần 1 ngày
Phát hiện ra con trăn khổng lồ Nam Mỹ có thể tự sinh nở mà không cần tiếp xúc với con đực
Những bí ẩn về khả năng sinh sản đơn tính của loài trăn anaconda có thể khiến cả thế giới ngỡ ngàng.

Các nhà nghiên cứu MIT lưu trữ được năng lượng Mặt Trời bằng vật liệu rắn, có được pin vĩnh cửu trên lý thuyết

tinybook tinybook 3 tuần 1 ngày
Các nhà nghiên cứu MIT lưu trữ được năng lượng Mặt Trời bằng vật liệu rắn, có được pin vĩnh cửu trên lý thuyết
Các nhà nghiên cứu tại Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) đã phát triển một kỹ thuật mới để hấp thụ và giữ lại năng lượng trời và sử dụng chúng theo nhu cầu.

Mặt tốt của biến đổi khí hậu: thực vật đang phát triển nhanh đến bất ngờ?

tinybook tinybook 3 tuần 1 ngày
Mặt tốt của biến đổi khí hậu: thực vật đang phát triển nhanh đến bất ngờ?
Sự thay đổi này mặc dù mang lại lợi ích ngắn hạn nhưng lại có thể đe dọa toàn bộ hệ sinh thái sau này.

Giới thiên văn học lo lắng: dàn vệ tinh của SpaceX có thể làm hỏng cả bầu trời đêm

tinybook tinybook 3 tuần 2 ngày
Giới thiên văn học lo lắng: dàn vệ tinh của SpaceX có thể làm hỏng cả bầu trời đêm
Hôm vừa rồi, SpaceX phóng lên 60 vệ tinh đầu tiên trong tổng số hàng trăm vệ tinh dự kiến cần phải có.

Tại sao đến tận bây giờ các hãng Android vẫn không thể tạo ra cảm giác rung phản hồi tốt như Taptic Engine của Apple

tinybook tinybook 3 tuần 2 ngày
Tại sao đến tận bây giờ các hãng Android vẫn không thể tạo ra cảm giác rung phản hồi tốt như Taptic Engine của Apple
Dù cùng sử dụng công nghệ rung phản hồi giống nhau, nhưng mức độ chú tâm của Apple vào Taptic Engine, cả về phần cứng và phần mềm khiến thế giới Android không thể theo kịp họ.

10 sáng chế đỉnh cao đang góp phần “cứu rỗi” đại dương, cái số 3 được tạo ra bởi một cô bé mới học lớp 6!

tinybook tinybook 3 tuần 4 ngày
10 sáng chế đỉnh cao đang góp phần “cứu rỗi” đại dương, cái số 3 được tạo ra bởi một cô bé mới học lớp 6!
Những sáng chế cực kì ấn tượng này sẽ giúp chúng ta dọn sạch rác thải đang lênh đênh trên biển và cân bằng lại hệ sinh thái biển.

Reno và cú chuyển mình bất ngờ của OPPO

tinybook tinybook 3 tuần 4 ngày
Reno và cú chuyển mình bất ngờ của OPPO
Liên tiếp đứng trong top 5 thế giới trong nhiều năm, OPPO có quyền được tự mãn với những gì mình đã làm được. Nhưng trái ngược với suy nghĩ của rất nhiều người, thế lực di động toàn cầu này vừa thực hiện một cú lột xác vô cùng ấn tượng trong năm nay, đặc biệt là với dòng smartphone Reno.

Tự mình thoát cảnh tuyệt chủng, loài chim tiến hóa lần nữa để xuất hiện lại sau 136.000 năm

tinybook tinybook 3 tuần 4 ngày
Tự mình thoát cảnh tuyệt chủng, loài chim tiến hóa lần nữa để xuất hiện lại sau 136.000 năm
Theo các nhà khoa học, chúng đã tự lặp lại quá trình tiến hóa và xuất hiện một lần nữa trên Trái đất.

10 bức ảnh lột trần loạt sự thật nho nhỏ về cuộc sống nhưng đủ khiến bạn giật mình

tinybook tinybook 3 tuần 4 ngày
10 bức ảnh lột trần loạt sự thật nho nhỏ về cuộc sống nhưng đủ khiến bạn giật mình
Tượng đá trên Đảo Phục Sinh có cả thân mình, còn hồng hạc thì vốn không có màu hồng! Dưới đây là loạt sự thật làm bạn hoang mang cực độ.

Gián Đức là loại gián gì mà ghê gớm vậy?

tinybook tinybook 3 tuần 4 ngày
Gián Đức là loại gián gì mà ghê gớm vậy?
Gián Đức là vấn đề làm nhức nhối các tòa nhà cao tầng thời gian gần đây. Bạn cũng đừng quá phiền lòng, những con vật chết tiệt này đã làm phiền khủng long từ hàng triệu năm trước cơ, nên bạn đang đối đầu với một thế lực của tự nhiên chứ chẳng đùa.

Xuất hiện bằng chứng đầu tiên cho thấy sự tồn tại của gấu trúc trắng

tinybook tinybook 3 tuần 5 ngày
Xuất hiện bằng chứng đầu tiên cho thấy sự tồn tại của gấu trúc trắng
Bộ lông trắng toát nổi bật giữa rừng tre, thoạt nhìn tưởng như có gấu Bắc Cực đi lạc.

Nghe chuyên gia giải thích về việc "Đất hiếm không hề hiếm như cái tên"

tinybook tinybook 3 tuần 6 ngày
Nghe chuyên gia giải thích về việc "Đất hiếm không hề hiếm như cái tên"
Nguyên tố đất hiếm còn được gọi là “vitamin của hóa học”, khi mà một lượng nhỏ thứ “chất bổ” này sẽ tạo ra những hiệu ứng mạnh mẽ trong đồ điện tử. Trung Quốc đang là nước dẫn đầu ngành sản xuất đất hiếm với 80% sản lượng toàn cầu.

Phát hiện xác 9 con cá voi xám trôi dạt vào vùng biển California

tinybook tinybook 4 tuần 1 giờ
Phát hiện xác 9 con cá voi xám trôi dạt vào vùng biển California
Trong chưa đầy hai tháng, xác của chín con cá voi xám đã được tìm thấy tại Vịnh San Francisco. Đây là một chuỗi các trường hợp tử vong hết sức bất thường..

Đây là lời giải cho nghịch lý nổi tiếng của Zeno, về anh hùng Achilles chạy đua với con rùa

tinybook tinybook 4 tuần 1 ngày
Đây là lời giải cho nghịch lý nổi tiếng của Zeno, về anh hùng Achilles chạy đua với con rùa
Theo lẽ thường, Achilles sẽ dùng tốc độ siêu việt của mình để chạy vượt mặt con rùa, nhưng triết học lại bảo mọi chuyện không đơn giản vậy. Truyện ngụ ngôn rùa và thỏ cũng lấy cảm hứng từ đây đó nhỉ?

Video hiếm có quay lại cuộc chiến giữa hệ miễn dịch con người và vi khuẩn

tinybook tinybook 4 tuần 1 ngày
Video hiếm có quay lại cuộc chiến giữa hệ miễn dịch con người và vi khuẩn
Lần đầu tiên các nhà khoa học quay lại được video cấp độ hiển vi trực tiếp hệ thống miễn dịch của con người đang “chiến đấu” với những vi khuẩn ngoại xâm.

Nhà điều hành Facebook chỉ cần 1 câu hỏi phỏng vấn để ngay lập tức khai thác hết phẩm chất của ứng cử viên

tinybook tinybook 4 tuần 1 ngày
Nhà điều hành Facebook chỉ cần 1 câu hỏi phỏng vấn để ngay lập tức khai thác hết phẩm chất của ứng cử viên
Trong những năm qua, Zhuo đã trở thành bậc thầy trong việc phỏng vấn. Cô nghiêm túc đề cao sự quan trọng của việc tuyển dụng, quyết định văn hóa và sự phát triển của cả đội ngũ.

Sáng ngày mai, một cặp thiên thạch "có thể gây nguy hại" sẽ bay lướt qua Trái Đất ở khoảng cách gần chưa từng có

tinybook tinybook 4 tuần 2 ngày
Sáng ngày mai, một cặp thiên thạch "có thể gây nguy hại" sẽ bay lướt qua Trái Đất ở khoảng cách gần chưa từng có
Bạn đừng vội lo lắng, đây chưa phải tận thế đâu.

SpaceX của Elon Musk phóng thành công 60 vệ tinh đầu tiên của Starlink, dự án cung cấp Internet tốc độ cao cho toàn thế giới

tinybook tinybook 1 tháng 1 ngày
SpaceX của Elon Musk phóng thành công 60 vệ tinh đầu tiên của Starlink, dự án cung cấp Internet tốc độ cao cho toàn thế giới
Giờ là thời gian chờ đợi, xem liệu 60 vệ tinh trên quỹ đạo có hoạt động trơn tru không.

Dùng thường xuyên nhưng có thể bạn chưa biết hết các tính năng hữu ích của ứng dụng ngân hàng

tinybook tinybook 1 tháng 2 ngày
Dùng thường xuyên nhưng có thể bạn chưa biết hết các tính năng hữu ích của ứng dụng ngân hàng
Bên cạnh các tính năng quen thuộc như chuyển tiền, gửi tiết kiệm, nạp tiền điện thoại … thì giờ đây, ứng dụng di động của các ngân hàng còn được tích hợp đa dạng các tiện ích như thanh toán QR Pay, đặt vé máy bay, vé tàu xe, mua vé xem phim, mua sắm trực tuyến…

Thổn thức với video mới của NASA, khẳng định về sứ mệnh tiền đồn Mặt Trăng vào năm 2024

tinybook tinybook 1 tháng 3 ngày
Thổn thức với video mới của NASA, khẳng định về sứ mệnh tiền đồn Mặt Trăng vào năm 2024
Đây là cách nhân loại vươn ra từng ngóc ngách của Hệ Mặt Trời, và chạm tới Vũ trụ vô tận.

Huawei tuyên bố sẵn sàng ký cam kết không hoạt động gián điệp với Mỹ

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
Huawei tuyên bố sẵn sàng ký cam kết không hoạt động gián điệp với Mỹ
Thậm chí, ngoài Mỹ, Huawei cũng cho biết họ sẽ ký thỏa thuận tương tự với bất kỳ chính phủ nào yêu cầu.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat