Khoa học cho rằng người vợ tuyệt vời mà đàn ông nào cũng muốn sẽ sở hữu 14 đặc điểm này

Khoa học cho rằng người vợ tuyệt vời mà đàn ông nào cũng muốn sẽ sở hữu 14 đặc điểm này
Theo: P.V
Thể loại: Khoa Học Công Nghệ
Chuyện tình cảm chẳng thể giải thích được bằng khoa học, thế nhưng qua nhiều thống kê, nghiên cứu người ta đã lọc ra được 14 đặc điểm phổ biến nhất của những gia đình hạnh phúc, những cô vợ tuyệt vời.

Nếu đang trong một mối quan hệ, chắc chắn sẽ đến lúc bạn phải hỏi mình rằng liệu đây có phải người mình muốn dành trọn đời ở bên, muốn tương lai của mình có tên họ?

Khi nhắc tới tình yêu, có lẽ chẳng ai giải thích được lý do vì sao nó diễn ra và tại sao người ta lại yêu nhau. Thế nhưng, các nhà nghiên cứu trên toàn thế giới đã bỏ ra cả chục nghìn giờ để rồi họ tìm ra 14 điểm chung, 14 yếu tố tuyệt vời nhất của những người phụ nữ khiến đàn ông muốn lấy làm vợ.

Bạn có được bao nhiêu trong những yếu tố này? Tất nhiên đa phần chỉ sở hữu một hoặc một vài đặc điểm mà thôi thế nên nếu quá khó tính và chờ đợi một cô gái có đủ cả 14 yếu tố này, cô ấy không xuất hiện đâu.

1. Cô ấy thông minh hơn bạn

Khi bạn tìm một nửa của đời mình, hãy chắc chắn rằng cô ấy thông minh chứ không phải một cô gái tóc vàng hoe đỏng đảnh. Lý tưởng nhất, hãy cưới một người phụ nữ thông minh hơn bạn, nếu cô ấy hiểu biết về khoa học nữa thì càng tuyệt vời.

Lý do ư? Các nhà khoa học, cụ thể là ông Lawrence Whalley của Đại học Aberdeen cho rằng người vợ thông minh sẽ luôn thử thách trí tuệ của chồng. Khi đó sự thông minh của cả hai sẽ cùng được cải thiện, cô ấy cũng sẽ có nhiều giải pháp để xử lý các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày hơn.

2. Cô ấy là một người chân thật

Ai trong đời mà chẳng phạm sai lầm hay đưa ra những lựa chọn không đúng đắn. Một người bạn đời có thể chỉ ra sai xót cho bạn là điều rất cần thiết. Rất nhiều thống kê cho thấy đàn ông đưa ra quyết định thông qua sự chỉ dẫn của vợ mình, thế nên hãy tìm một người chân thật và luôn nói với bạn bạn đang sai ở đâu.

3. Cô ấy luôn lạc quan

Nếu bạn gái của bạn luôn lạc quan và luôn có sự tin tưởng về tương lai, liệu bạn có muốn lấy cô ấy không? Tất nhiên là có rồi, sống cùng một người luôn tiêu cực sẽ mang tới rất nhiều ảnh hưởng lâu dài.

Sự tiêu cực có thể bị "lây", tích cực cũng vậy, ở gần một người tích cực, lạc quan bạn sẽ có cách nhìn khác về cuộc sống và nó ảnh hưởng tới những hành động của bạn. Vậy, bạn muốn những hành động của mình tiêu cực hay tích cực?

4. Nếu cô ấy chấp nhận hi sinh

Cuộc sống chẳng phải lúc nào cũng màu hồng, hôn nhân cũng vậy. Sẽ có những khoảng thời gian trong hôn nhân mà hai người bất đồng quan điểm với nhau, đây là điều hoàn toàn bình thường và bạn cần một người bạn đời biết cảm thông và chấp nhận hi sinh để đi tới cái đích vẹn toàn nhất.

Đừng xem sự hi sinh ở đây quá to lớn, nó đôi khi chỉ là giảm cái tôi bản thân và rồi lắng nghe người khác. Mặc dù vậy, đừng lạm dụng và biến người bạn đời của mình thành một thứ chỉ biết hi sinh, nó không tốt cho mối quan hệ.

Các nhà tâm lý học tại UCLA đã theo sát 172 cặp đôi trong 11 năm và họ phát hiện ra rằng khi tình cảm mặn nồng, mọi thứ rất thuận lợi. Thế nhưng một khi biến cố xảy ra, chỉ có những cặp đôi chấp nhận hi sinh lợi ích, cái tôi bản thân mới là những cặp đôi hạnh phúc.

5. Cô ấy cười với trò đùa nhạt nhẽo của bạn

Tất nhiên ai chẳng muốn có người cùng phe với mình, bạn cùng cô ấy gặp gỡ những người khác, sau đó bạn cố tỏ ra ngầu bằng cách kể một câu chuyện cười. Nếu tất cả mọi người cùng không cười nhưng cô ấy vẫn cười, hãy cưới người phụ nữ ấy.

Nghiên cứu của các nhà tâm lý học tại Đại học Westfield cho thấy đàn ông luôn muốn cưới một người phụ nữ mà người phụ nữ ấy cho rằng chồng mình hài hước. Nếu bạn gái của bạn luôn tận hưởng những trò đùa bạn tạo ra mỗi ngày, hãy chăm sóc cô ấy cẩn thận.

6. Cô ấy cởi mở và không hay ngại ngùng

Nghiên cứu tại Đại học Westminster cho thấy những người cởi mở và sẵn sàng chia sẻ luôn tỏ ra rất hấp dẫn trong mắt người khác giới. Nghiên cứu này cho thấy đại đa số mọi người đánh giá tính cách cởi mở còn nhiều hơn dáng vẻ bên ngoài.

7. Cô ấy cổ vũ những ước mơ của bạn và có những ước mơ riêng để theo đuổi

Có một khoảng thời gian rất dài các nhà khoa học từng lầm tưởng rằng đàn ông thích phụ nữ yếu đuối để họ có thể che chở. Thực tế hoàn toàn ngược lại khi mà đàn ông thích phụ nữ tự lập hơn, yếu đuối để được che chở chỉ xuất hiện trong phim Hàn Quốc mà thôi.

Ai cũng có cuộc sống cùng ước mơ của riêng mình, tác giả Christine C. Whelan cho rằng đại đa số đàn ông thích một người phụ nữ luôn cổ vũ những gì anh ta làm và không bị phụ thuộc quá nhiều vào chồng. Trong khi đó những người phụ nữ yếu đuối hay quên về những thứ mình muốn gặt hái, họ luôn muốn được che chở nên nhiều khi trở thành gánh nặng cho đàn ông.

8. Cô ấy có mối quan hệ tốt với cha mẹ mình

Nếu bạn muốn biết vợ mình sẽ ra sao trong tương lai, hãy nhìn bố mẹ cô ấy. Nếu bạn muốn biết cô ấy sẽ đối xử với bạn ra sao trong tương lai, vẫn cứ nhìn bố mẹ cô ấy.

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Alberta đã thống kê 2.970 người và tìm thấy sự tương đồng trong hôn nhân giữa bố mẹ với con cái. Nếu bố mẹ ly thân thì con cái cũng có tỷ lệ rất cao làm điều tương tự, thế nhưng nếu bố mẹ họ sống cùng nhau trọn đời, con cái họ cũng vậy.

Thế nhưng, đại diện nhóm nghiên cứu cho rằng mối liên kết giữa người phụ nữ trong đời với bố mẹ cô ấy không cần phải hoàn hảo 100% vì tính cách của bạn chẳng giống với tính cách bố mẹ cô ấy thế nên hãy nhìn vào những khuyết, yếu điểm để khắc phục bản thân nếu muốn có một mối quan hệ lâu dài.

9. Cô ấy tốt bụng và hào phóng

Nhà tâm lý học John Gottmann của Đại học Washington cho rằng có 2 loại cặp đôi mà mọi người cần để ý đó là các cặp đôi thảm họa và các cặp đôi chuyên nghiệp. Tất nhiên, cái tên nói lên tất cả, các cặp đôi thảm họa tan vỡ chỉ trong 6 năm đầu của hôn nhân. Thế nhưng, các cặp đôi chuyên nghiệp thì có thể ở bên nhau tới trọn đời.

Gottmann cho rằng các cặp đôi chuyên nghiệp có cùng một điểm chung, họ rất rộng lượng, hào phóng với nửa còn lại của mình cũng như những gì diễn ra xung quanh. Gia đình họ tự xây dựng nên một văn hóa tôn trọng những thứ xung quanh và rồi từ đó hạnh phúc hơn hết.

10. Cô ấy luôn bình tĩnh mỗi khi xung đột

Bạn đã bao giờ cãi nhau với người phụ nữ của mình chưa? Cãi cọ, bất đồng là điều rất bình thường trong các mối quan hệ và điều quan trọng nhất là hai người xử lý ra sao với những bất đồng ấy.

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Berkeley đã theo dõi 80 cặp vợ chồng trong suốt 13 năm. Họ tìm ra rằng những cặp đôi ở bên nhau lâu nhất là những cặp đôi mà người phụ nữ có thể bình tĩnh mỗi khi cãi cọ, đưa ra lập luận của mình và rồi kiềm chế chồng cô ấy chứ không nổi đóa lên và phá tất cả. Nghiên cứu này cũng cho thấy rằng nếu cãi vã và đàn ông có bình tĩnh thì cũng chẳng giải quyết được vấn đề, mọi mâu thuẫn chỉ kết thúc khi người phụ nữ nguôi giận mà thôi.

11. Cô ấy chấp nhận làm những điều ngớ ngẩn với bạn

Bạn cùng bạn gái mình đã từng làm những điều ngớ ngẩn cùng nhau chưa? Ví dụ như tắm mưa hay vẽ mặt rồi đi ra đường chẳng hạn? Dù nó là gì đi nữa nhưng nếu cô ấy chấp nhận làm nó cùng bạn, đó chính là người bạn muốn ở bên.

Nghiên cứu của Đại học Michigan với 4.864 người đã có gia đình cho thấy những cặp đôi hạnh phúc là những cặp đôi làm mọi thứ cùng nhau cho dù điều họ làm ngớ ngẩn, điên rồ tới mức nào.

12. Cô ấy có cuộc sống riêng

Có khoảng không cùng cuộc sống riêng rất quan trọng trong đời sống hôn nhân. Nghiên cứu của Đại học Michigan cho thấy nếu vợ cùng chồng có bạn bè riêng, sở thích riêng họ có thể thoải mái khẳng định chính mình chứ không phải dựa dẫm vào vợ/chồng hay gia đình. Terry Orbuch, tác giả của nhóm nghiên cứu cho rằng phụ thuộc quá nhiều vào gia đình hay nửa còn lại sẽ khiến mối quan hệ trở nên nhàm chán, kém hạnh phúc.

13. Cô ấy chấp nhận những khiếm khuyết của bạn

Có rất nhiều cặp đôi chỉ trích lẫn nhau hoặc chỉ có 1 người bị chỉ trích. Những thứ này có thể tới từ nhiều khía cạnh khác nhau, từ bộ trang phục xấu, gu âm nhạc không hợp thời, đùa không vui hay ăn tạo ra tiếng nhai to...

Nếu có một người bạn gái chấp nhận mọi khiếm khuyết của bạn, cô ấy không có vấn đề cho dù bạn mặc quần rách, không nghe loại nhạc cô ấy thích hay nhai tiếng to... cô ấy chính là người phù hợp.

14. Cô ấy có thể tha thứ vì mục đích to lớn hơn

Nếu bạn gái của bạn có khả năng tha thứ vì một thứ lớn lao thì mối quan hệ của hai người sẽ kéo dài hơn bình thường. Một nghiên cứu được phối hợp thực hiện bởi Đại học Luther, Duke và Harvard cho thấy những người dễ tha thứ hạnh phúc hơn trong cuộc sống, sống lâu hơn và có chuyện hôn nhân kéo dài hơn.

Trong quãng thời gian bên nhau, chắc chắn bạn sẽ làm phải điều gì đó khiến cô ấy tổn thương, nhưng nếu cô ấy chấp nhận tha thứ cho bạn vì vì hạnh phúc của cả hai thì hãy cưới cô ấy khi còn có thể.P.V Theo Trí Thức Trẻ

NVIDIA phát triển thành công AI tạo ra được thế giới ảo, bằng cách cho nó xem video về thế giới thực

tinybook tinybook 5 ngày 10 giờ
NVIDIA phát triển thành công AI tạo ra được thế giới ảo, bằng cách cho nó xem video về thế giới thực
Ngoài tạo ra thế giới ảo, AI của NVIDIA còn tạo được cảm xúc khuôn mặt con người.

Đây là điều sẽ xảy ra nếu một chiếc máy bay bất ngờ nâng bánh lên khi đã bắt đầu tiếp đất

tinybook tinybook 5 ngày 15 giờ
Đây là điều sẽ xảy ra nếu một chiếc máy bay bất ngờ nâng bánh lên khi đã bắt đầu tiếp đất
Năm ngoái, một sự kiện xảy ra ở Saarbrucken (Đức) đã giúp trả lời một câu hỏi liên quan việc lái máy bay: điều gì sẽ xảy ra nếu máy bay rút bánh xe tiếp đất của nó vào khoang khi chuẩn bị đậu trên mặt đất?

[Vietsub] Tại sao NASA lại đưa InSight - một cái máy khoan trị giá 850 triệu USD lên Sao Hỏa?

tinybook tinybook 6 ngày 47 phút
[Vietsub] Tại sao NASA lại đưa InSight - một cái máy khoan trị giá 850 triệu USD lên Sao Hỏa?
NASA tuyên bố ta càng biết nhiều về Hệ Mặt Trời, hành trình tìm kiếm các hành tinh khác, các dấu hiệu sự sống trong Vũ trụ sẽ càng hiệu quả hơn.

"Transistor thoát khí" có thể kéo dài định luật Moore thêm 20 năm nữa, hiệu quả hơn 10.000 lần chất bán dẫn hiện tại

tinybook tinybook 6 ngày 21 giờ
"Transistor thoát khí" có thể kéo dài định luật Moore thêm 20 năm nữa, hiệu quả hơn 10.000 lần chất bán dẫn hiện tại
Ta vẫn đi tìm kiếm làn gió mới thổi vào định luật Moore, và các nhà khoa học tại Đại học RMIT Úc nghĩ rằng họ vừa thành công.

Giới khoa học ngỡ ngàng trước vật thể sáng bóng bí ẩn trên sao Hỏa

tinybook tinybook 1 tuần 1 giờ
Giới khoa học ngỡ ngàng trước vật thể sáng bóng bí ẩn trên sao Hỏa
Robot thám hiểm Curiosity của NASA đang điều tra một vật thể nghi ngờ là thiên thạch, có tên gọi chính thức là "Little Colonsay".

Công nghệ sạc nhanh có những loại nào? Sạc nhanh thế có an toàn không?

tinybook tinybook 1 tuần 2 giờ
Công nghệ sạc nhanh có những loại nào? Sạc nhanh thế có an toàn không?
Tốc độ sạc không phải điều quan trọng duy nhất, yếu tố an toàn của sạc nhanh cũng là điều người dùng luôn quan tâm.

Hiệu ứng Baader Meinhof – khi bạn vừa biết về một thứ gì đó thì thấy nó xuất hiện khắp mọi nơi

tinybook tinybook 1 tuần 2 giờ
Hiệu ứng Baader Meinhof – khi bạn vừa biết về một thứ gì đó thì thấy nó xuất hiện khắp mọi nơi
Tại sao lại thế nhỉ? Câu trả lời nay đã có rồi: là một hiệu ứng tâm lý thôi.

Đang ngủ cũng chốt đủ khách với 5 mẹo tăng tương tác website thông minh

tinybook tinybook 1 tuần 3 giờ
Đang ngủ cũng chốt đủ khách với 5 mẹo tăng tương tác website thông minh
Một trong những vấn đề nan giải mà các website phải đối mặt là làm cách nào giao tiếp với khách hàng và chốt đơn hàng trên website của mình.

Vụ kiện huyền thoại năm 2014: khi Instagram bị troll đến cùng cực mà không thể làm gì

tinybook tinybook 1 tuần 15 giờ
Vụ kiện huyền thoại năm 2014: khi Instagram bị troll đến cùng cực mà không thể làm gì
Cô vịt Slütsof xinh đẹp ngụ tại xứ Stagram trở thành trung tâm chú ý của một vụ kiện tụng.

Kỳ công và tỉ mỉ, đây là cách người Nhật tạo ra loại giấy mỏng nhất thế giới

tinybook tinybook 1 tuần 22 giờ
Kỳ công và tỉ mỉ, đây là cách người Nhật tạo ra loại giấy mỏng nhất thế giới
Ở Nhật Bản có một công ty đang sản xuất loại giấy mỏng nhất thế giới với độ dày chỉ 0,02mm, tương đương làn da của con người. Ưu điểm của loại giấy này là mịn, nhẹ nhưng lại có độ bền khá ấn tượng.

Cơ thể ai cũng có loại mỡ lạ giúp giảm béo cực nhanh, nhưng kích hoạt được nó không lại là chuyện khác

tinybook tinybook 1 tuần 23 giờ
Cơ thể ai cũng có loại mỡ lạ giúp giảm béo cực nhanh, nhưng kích hoạt được nó không lại là chuyện khác
Loại mỡ này có thể là câu trả lời để giải quyết "đại dịch béo phì" đang lan tỏa khắp thế giới hiện nay.

9 loài vật hiếm cực độ có khả năng tuyệt chủng trước cả khi bạn biết đến chúng

tinybook tinybook 1 tuần 1 ngày
9 loài vật hiếm cực độ có khả năng tuyệt chủng trước cả khi bạn biết đến chúng
Những sinh vật này đều được đánh giá là hàng hiếm của tự nhiên, và một số thậm chí đã biến mất trước cả khi chúng ta được biết đến chúng.

Đe dọa ngôi vị thống trị ngành sản xuất chip của Intel là một công ty Đài Loan bạn chưa từng nghe tới

tinybook tinybook 1 tuần 1 ngày
Đe dọa ngôi vị thống trị ngành sản xuất chip của Intel là một công ty Đài Loan bạn chưa từng nghe tới
Không chỉ chuyển sang sản xuất các chip 7nm sớm hơn Intel, năng lực sản xuất của TSMC còn thu hút ngày càng nhiều khách hàng tìm đến để đặt hàng những con chip mà họ thiết kế.

[Vietsub] Hộp số tự động của ô tô được sản xuất như thế nào?

tinybook tinybook 1 tuần 1 ngày
[Vietsub] Hộp số tự động của ô tô được sản xuất như thế nào?
Với hộp số tự động, người điều khiển ô tô sẽ không phải thay đổi số bằng tay. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về quá trình sản xuất hộp số tự động nhé.

Xuất hiện một tín hiệu lạ dài suốt 20 phút ngoài biển, các nhà khoa học chưa từng gặp thứ gì như thế

tinybook tinybook 1 tuần 1 ngày
Xuất hiện một tín hiệu lạ dài suốt 20 phút ngoài biển, các nhà khoa học chưa từng gặp thứ gì như thế
Các tín hiệu chia thành quãng 17 giây, dài tổng cộng 20 phút.

Thiết bị truyền tín hiệu não cho phép bệnh nhân liệt lướt Internet bằng suy nghĩ, thậm chí chơi được cả piano ảo

tinybook tinybook 1 tuần 1 ngày
Thiết bị truyền tín hiệu não cho phép bệnh nhân liệt lướt Internet bằng suy nghĩ, thậm chí chơi được cả piano ảo
Nghiên cứu này sử dụng bộ cấy ghép được kết nối với bộ não của họ, cho phép các đối tượng di chuyển con trỏ mà không sử dụng gì ngoài suy nghĩ của đối tượng.

Bọn dê thích những ai tươi cười thân thiện với chúng

tinybook tinybook 1 tuần 1 ngày
Bọn dê thích những ai tươi cười thân thiện với chúng
Dê là loài vật khôn ngoan hơn ta tưởng.

[Vietsub] Có gì trong ba lô nặng 40 kg của một người lính nhảy dù Ba Lan?

tinybook tinybook 1 tuần 2 ngày
[Vietsub] Có gì trong ba lô nặng 40 kg của một người lính nhảy dù Ba Lan?
Thật bất ngờ khi biết có tới 21 món vật phẩm nằm trong chiếc ba lô dã chiến, và tổng khối lượng của chúng là khoảng 40 kg (88 lbs).

Phát hiện ra loài ong bắp cày đáng sợ: "xác sống hóa" hoàn toàn một con nhện và biến nó thành thức ăn cho ấu trùng

tinybook tinybook 1 tuần 2 ngày
Phát hiện ra loài ong bắp cày đáng sợ: "xác sống hóa" hoàn toàn một con nhện và biến nó thành thức ăn cho ấu trùng
Ẩn sâu trong rừng rậm Ecuador, người ta phát hiện ra một loài ong bắp cày đáng kinh sợ.

Trong tương lai, Trái Đất sẽ chỉ có một Đại Lục địa duy nhất. Đây là 4 khả năng có thể xảy ra

tinybook tinybook 1 tuần 2 ngày
Trong tương lai, Trái Đất sẽ chỉ có một Đại Lục địa duy nhất. Đây là 4 khả năng có thể xảy ra
Hàng trăm triệu năm trước, sinh vật đã sống trên Đại Lục địa có tên Pangea.

Công ty Boring Company của Elon Musk phải hủy bỏ kế hoạch xây đường hầm giao thông dưới lòng thành phố Los Angeles

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Công ty Boring Company của Elon Musk phải hủy bỏ kế hoạch xây đường hầm giao thông dưới lòng thành phố Los Angeles
Kế hoạch thử nghiệm đường hầm của Boring Company sẽ bị kéo dài thêm một thời gian nữa.

Các nhà khoa học tạo ra được "vân tay vạn năng", có khả năng mở khóa bảo mật của smartphone hiện tại

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Các nhà khoa học tạo ra được "vân tay vạn năng", có khả năng mở khóa bảo mật của smartphone hiện tại
Nhờ có sức mạnh machine learning, các nhà nghiên cứu tạo ra một vân tay vạn năng.

Google cung cấp công cụ cho phép các nhà phát triển code ứng dụng đồng thời trên mọi nền tảng, kể cả iOS

tinybook tinybook 4 ngày 19 giờ
Google cung cấp công cụ cho phép các nhà phát triển code ứng dụng đồng thời trên mọi nền tảng, kể cả iOS
Không chỉ muốn tạo ra một hệ điều hành mới, Google còn tham vọng hơn khi giới thiệu một công cụ cho phép các nhà phát triển tạo ra ứng dụng đồng thời cho mọi nền tảng, kể cả iOS.

Lý do thực sự khiến Apple và Google muốn chúng ta sử dụng điện thoại ít hơn

tinybook tinybook 1 tuần 2 giờ
Lý do thực sự khiến Apple và Google muốn chúng ta sử dụng điện thoại ít hơn
Điều gì tốt cho khách hàng thì cũng tốt cho lợi ích cuối cùng của chính họ. Apple và Google không muốn bạn nghiện công nghệ.

Microsoft điều chỉnh kế hoạch: laptop Surface AMD và tablet Andromeda sẽ sớm ra mắt

tinybook tinybook 1 tuần 2 ngày
Microsoft điều chỉnh kế hoạch: laptop Surface AMD và tablet Andromeda sẽ sớm ra mắt
Với list sản phẩm vừa rò rỉ, Microsoft hứa hẹn sẽ quay lại mạnh mẽ hơn trong năm 2019.

Người dùng “lãnh đủ” nếu Tổng thống Trump muốn sản xuất iPhone tại Mỹ

tinybook tinybook 1 tuần 3 ngày
Người dùng “lãnh đủ” nếu Tổng thống Trump muốn sản xuất iPhone tại Mỹ
Tổng thống Mỹ Donald Trump đang cân nhắc áp thuế mới lên Trung Quốc, điều đó có thể khiến iPhone đắt hơn nhiều cho người dùng.

Huawei chuẩn bị ra mắt điện thoại trang bị camera chụp ảnh 3D, mua lại cảm biến từ Sony

tinybook tinybook 4 ngày 22 giờ
Huawei chuẩn bị ra mắt điện thoại trang bị camera chụp ảnh 3D, mua lại cảm biến từ Sony
Với công nghệ camera mới của Sony, điện thoại mới của Huawei có khả năng tạo ra các mô hình 3D theo thời gian thực và chia sẻ với người khác.

DxOMark sẽ thay đổi cách đánh giá camera smartphone từ năm sau

tinybook tinybook 4 ngày 22 giờ
DxOMark sẽ thay đổi cách đánh giá camera smartphone từ năm sau
Sự phát triển của công nghệ camera trên smartphone buộc DxOMark phải bổ sung thêm các tiêu chí đánh giá mới.

Foxconn chuẩn bị mở nhà máy sản xuất iPhone tại Việt Nam?

tinybook tinybook 5 ngày 3 giờ
Foxconn chuẩn bị mở nhà máy sản xuất iPhone tại Việt Nam?
Đây là phương án mà đối tác lớn nhất của Apple đang xem xét nhằm tránh những thiệt hại do chiến tranh thương mại Mỹ - Trung.

Qualcomm trình làng cảm biến vân tay siêu âm 3D dưới màn hình đầu tiên trên thế giới, đặt vào chỗ nào cũng nhận

tinybook tinybook 5 ngày 4 giờ
Qualcomm trình làng cảm biến vân tay siêu âm 3D dưới màn hình đầu tiên trên thế giới, đặt vào chỗ nào cũng nhận
Công nghệ này của Qualcomm hứa hẹn là một bước nhảy vọt về độ chính xác và tiện dụng so với cảm biến vân tay quang học trong màn hình.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat