Hồ Nữ Chương 13 Tiểu Hồ Ly Và Tiên Quân

Hồ Nữ
Tác giả: Dịch Ngũ
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: cungquanghang.com
Số chương: 81
Lượt xem: 11041
Tóm tắt nội dung:
Tiểu Hồ Ly Và Tiên Quân Chương 13
Tổng số chương: 81
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Bị Tiểu Hồ Ly Ôm Chương 1 27/01/2017
2
Xem
Linh Trí CaoChương 2 27/01/2017
3
Xem
Lăng Vân Tiên Quân _Nam Thần Của TaChương 3 27/01/2017
4
Xem
Cùng Nam Thần Ở Chung Tại Dã NgoạiChương 4 27/01/2017
5
Xem
Đồ Giả Cũng Kinh Người Quá ĐiChương 5 27/01/2017
6
Xem
Tiểu Hắc Bị Bắt Nạt Chương 6 27/01/2017
7
Xem
Dùng Tẩy Tủy ĐanChương 7 27/01/2017
8
Xem
Gặp Địch Thủ Tương LaiChương 8 27/01/2017
9
Xem
Thân Thế Nhấp Nhô Của Nữ ChủChương 9 27/01/2017
10
Xem
Quyết Tâm Của Tiểu Hồ LyChương 10 27/01/2017
11
Xem
Nữ Chủ Và Nữ PhụChương 11 27/01/2017
12
Xem
Tiên Quân Lăng Vân Và Lệ Quân HoaChương 12 27/01/2017
13
Xem
Tiểu Hồ Ly Và Tiên QuânChương 13 27/01/2017
Sau một hồi nói lời tiễn biệt, mẫu thân của Lệ Quân Hoa đem vật cầm trong tay nhìn về phía Cảnh Thanh Viễn, thỉnh cầu: "Cảnh tiên nhân, cái bao này có hơi nặng, xin ngài cầm giúp con gái ta được không? Nó còn quá nhỏ, không xách nổi"

Cảnh Thanh Viễn cười , "Không có vấn đề." Hắn nhấc chỗ hành trang đó lên, hướng vào túi Càn Khôn bên hông, chỗ hành trang đó liền biến mất ngay trước mặt mọi người.

"Đưa cho ta, tiểu muội muội." Cảnh Thanh Viễn giơ tay về phía Lệ Quân Hoa, "Ta thay ngươi bảo quản hành lý, khi nào ngươi đến đảo Hỏa Vânta sẽ trả cho ngươi."

"Làm phiền ca ca rồi ." Lệ Quân Hoa ngửa mặt ngọt ngào nói, đem tiểu túi hành lý giao cho Cảnh Thanh Viễn.

Cảnh Thanh Viễn nhận lấy rồi bỏ vào trong túi Càn Khôn.

"Sư phụ, bây giờ con rời sư môn đi lịch lãm . Khi nào con phải trở về?" Quay đầu nhìn về phía sư phụ - dung nhan của người luôn duy trì ở tuổi thanh xuân vĩnh viễn không già, Cảnh Thanh Viễn chợt có chút thương cảm nói. Từ khi hắn bắt đầu hiểu chuyện, hắn và sư phụ luôn ở chung, bây giờ rời đi có lẽ là vài năm không gặp mặt .

"Thiên Linh môn chẳng có chân mà chạy trốn, bất cứ khi nào con muốn thì trở về đều được." Hạ Lăng Vân thản nhiên nói. Để hắn ra ngoài rồi phát hiện sự muôn màu của thế giới bên ngoài, sẽ trải nghiệm sự đời, thử luyệntâm cảnh thì mới có thể hồi thiên linh môn.

"Sư phụ nói phải." Ánh nắng như đang chiếu lên khuôn mặt của Cảnh Thanh Viễn, trên khuôn mặt tuấn tú chợt lộ ra nụ cười sáng lạn.

"Tiểu muội muội, chúng ta đi thôi." Khom lưng bế Lệ Quân Hoa đi ra cửa, hắn nhảy lên phi kiếm, tiêu sái bay đi mất.

"Sư phụ, sau này con sẽ trở lại." Nói xong, hắn ngự kiếm phi hành nhắm hướng phía đông bay đi.

"Mẹ, mẹ, ta sẽ trở lại --" Lời nói của Lệ Quân Hoa từ trên không trung vọng xuống.

"Hoa Hoa, Hoa Hoa, ngươi phải cố gắng nha." Mẫu thân của Lệ Quân Hoa chạy ra khỏi viện, nhìn thân ảnh ngày càng nhỏ bầu trời cảm thấy cực kỳ bi ai kêu lên, nước mắt lưng tròng. Hạ tiên nhân không hề phóng đại, tiên nhân tu luyện không kể năm tháng, vừa bế quan chính là mấy chục năm, có lẽ đây là lần cuối nàng gặp con gái.

Vừa sinh thì mẫu thân đã mất, năm tuổi phải chia ly với dưỡng mẫu luôn yêu thương mình. Vận mệnh của Lệ Quân Hoa cũng thật bấp bênh.

Được Hạ Lăng Vân ôm ra khỏi phòng Tuyết Hoa yên lặng thở dài. Người được trời cao chiếu cố luôn có vận mệnh như thế, trước tiên phải trải qua sự đau khổ của tâm trí, gân cốt như tan nát, thể xác bị dày vò, thì nữ chính trong tương lai mới trở nên nổi bật, trở nên oai phong một cõi ở đại lục Ngũ Nguyên tu tiên giới này

Nữ chủ vô cùng cường thế, muốn cùng nàng đối nghịch, nếu không có năng lực và khí vận xứng đáng thì sẽ trở thành đá kê chân mà thôi.

Tuyết Hoa vặn vẹo thân mình một chút: nàng phải cố gắng nha, nếu không sẽ bị Lệ Quân Hoa đàn áp, khéo khi sẽ trở thành con tốt thí mạng.

"Phu nhân, con gái của ngươi rất có thiên phú, có lẽ là hai ba mươi năm nữa sẽ được sư phụ đồng ý cho về nhà thăm người thân."

Trông thấy mẫu thân của Lệ Quân Hoa ngơ ngẩn nhìn lên bầu trời khóc không thành tiếng, Hạ Lăng Vân lên tiếng an ủi mặc dù thất tình lục dục đã rất nhạt .

"Hạ tiên nhân , con gái ta có thể trở về thăm người thân được sao?" Mẫu thân của Lệ Quân Hoa kích động hỏi, giống như người chết đuối đang nỗ lực níu lấy mảnh gỗ trôi nổi .

"Nhiều khả năng là như vậy, tuy nhiên muốn trở về thì còn phải dựa vào tiến độ tu luyện và sự sủng ái của sư phụ." Hạ Lăng Vân nói.

Hắn không muốn nói hết để tránh cho vị mẫu thân này lo lắng, đối với những đệ tửcó linh căn thượng đẳng, thời gian tu luyện không dài nhưng vì thực lực còn rất thấp, phần lớn sư phụ đều không dám cho phép bọn họ rời sư môn, bởi vì những đệ tửnày rất có khả năng trở thành bữa ăn ngon cho tinh linh yêu quái cao cấp, đệ tử của hắn -Cảnh Thanh Viễn đã là tam phẩm tu sĩ, đối phó vớitinh linh yêu quái đã biến hóa coi như có thể nên hắn mới cho phépCảnh Thanh Viễn xuất môn.

"Phu nhân, chú ý bảo trọng, con gái của ngươi là nhân trung long phượng, chỉ có con đường tu tiên thì tương lai mới an toàn và tốt đẹp nhất." Hắn an ủi đối phương một chút, khẽ gật đầu với nhà thôn trưởng phu thê sau đó bay lên trên không trung hướng về phía đông bắc bay nhanh mà đi, trong chớp mắt biến mất ở chân trời.

○○○

"Oa ô." Ta muốn khổ luyện.

"Tuyết Hoa, ngươi đang khát sao ?"

"Oa ô oa ô..." Ta không khát, ta muốn khổ luyện, phải tranh thủ thì mới chiến đấu với Lệ Quân Hoa được.

"Sao ngươi lắc đầu? Vậy cuối cùng thì ngươi có khát không?... Thôi,để ta mang ngươi xuống."

"Ngao ngao." Không phải, buổi sáng ta đã ăn rất nhiều, thật sự không khát.

"Ngươi rất gấp? Đợi một chút."

"Cô... Đô... Không..." Tuyết Hoa rất khó khăn mới dùng đầu lưỡi của hồ ly nói tiếng người nhưng vì cơ quan cấu tạo khác biệt, nàng không thể phát ra âm chính xác.

"Tuyết Hoa, ngươi phải chăm chỉ tu luyện, nhanh chóng hóa hình, nói tiếng người." Hạ Lăng Vân vuốt ve bộ lông của tiểu linh hồ trong lòng, quyết định khi trở về sẽ mở lò chế thuốc. Luyện chế các loại linh đan chuyên dụng cho linh sủng tu luyện, giúp Tuyết Hoa tu luyện. Về phần làm tụ linh pháp trận, hắn cảm thấy thể chất của nàng có khả năng hấp thụ tốt hơn, tụ linh pháp trận đối với nàng không có ích nhiều.

"Ngao ô ngao ô..." Tuyết Hoa lập tức kêu lên. Nàng cũng muốn thế nha. Lệ Quân Hoa có bàn tay vàng, tốc độ tu luyện vượt xa người bình thường. Dựa theo quy luật dành cho nhân vật chính, nàng sẽliên tục gặp kỳ ngộ, không ngừng có được linh đan diệu dược, thần khí, thường xuyên chiến thắng nhiều người có thực lực cao hơn mình.

"Ồ, xem ra ngươi có vẻ sốt ruột." Hạ Lăng Vân an ủi, "Ta sẽ giúp ngươi." Sau 400 tuổi hắn bắt đầu thu đồ đệ, này mấy trăm năm qua đã dạy được mười hai vị đồ đệ tuy bây giờchỉ có nămngười còn sống, kinh nghiệm vô cùng phong phú.

Nhìn hồ nhỏ vànền đất trong sơn cốc, hắn nói: "Trời sắp tối rồi, đêm nay chúng ta ngủ ngoài trời một đêm."

Ẩn giấu trong sơn cốc hồ nhỏ trong veo thấy đáy, xung quanh là rừng cây rậm rạp. Hạ Lăng Vân đáp lên một cây đại thụ bên hồ, ngưng thần cảm ứng một chút, liền nói: "Tuyết Hoa, ngươi có thể ở tự do hoạt động trong khu vực này, ta đi một lát rồi về." Nói xong, hắn đem Tuyết Hoa thả ra, hướng vào chỗ rừng sâu mà đi.

Hắn muốn đi chỗ đâu? Ngô, tuy rằng hắn không ăn đồ ăn tanh nhưng cũng ăn ngũ cốc hoa màu, cần...

Tuyết Hoa vừa suy nghĩ theo cách của con người vừa tìm tới chỗ bóng cây nghỉ ngơi một chút rồi đi tới bên hồ, nhảy xuống nước bơi lội. Sơn cốc không có bóng người, trong hồ thuỷ sản phong phú, nàng tắm chán rồi bắt đầu bắt cá.

Khách không mời mà đến, Tuyết Hoa làm cho lũ cá sợ tới mức chạy trốn lung tung khắp bốn phía, nàng quan sát toàn bộ sinh vật trong hồ, chậm rãi lặn sau đó đột nhiên phát động công kích.

Hồ nước khẽ lay động một cái , đem một cá chép đặc biệt to béo vây hãm không cho di chuyển. Nàng há to miệng cắn một cáivào mang cárồi nhanh chóng trồi lên mặt nước.

Con cá chép lớn liều mạng vùng vẫy muốn nhảy ra, cái đuôi đánh lên mặt nước khiến mặt hồ nổi lên từng đợt sóng, lan ra xung quanh.

Khí lực thật là lớn!

Con cá càng giãy giụa, Tuyết Hoa càng dùng sức cắn, răng nanh sắc bén mạnh mẽ đâm vào thân cá. Trèo lên bờ, nàng đem cá nhả ra, lắc mạnh thân mình để giũ bớt nước trên bộ lông sau đó bắt đầu dùng móng vuốt giết cá xử lý nội tạng rồi dùng nước để làm sạch.

Phóng hỏa... Ưm, nơi này và nơi nàng sinh sống trước kia không giống nhau, bốn phía là cây cối tươi tốt, hơn nữa lúc này đã là cuối thuthời tiết khô hanh, nếu nàng dùng lửa không cẩn thận, không chỉ gây cháy rừng mà có khả năng sẽ thiêu chếtbản thân luôn.

Vừa ngửa đầu lên một cái, nàng đã nhìn thấy một bụi cỏ khô cao cao ngay trước mắt, là người rất có ý thức bảo vệ môi trường Tuyết Hoa bắt đầu ngẩn người, suy nghĩ: nàng phải ăn cá sống sao?

Khi Hạ Lăng Vân quay lại, thấy yêu sủng của mình đang ngẩn người, bên cạnh có một con cá đã được xử lý .

"Tuyết Hoa, sao ngươi không làm ngươi nướng cá ?" Hắn cúi lưng, sờ cái đầu ướt nhẹp của nó, tâm tùy ý chuyển một cái đem bộ lông của nó tẩy khô.

"Ngao ô." Tuyết Hoa ngửa đầu nhẹ nhàng kêu lên, ngưng thần, hướng về phíabụi cỏ bên cạnh phóng ra một ngọn lửa. Ngọn lửa vừa chạm vào chỗ cỏ khô, lập tức bùng cháy.

Rầm ~~

Một cỗ cột nước từ trong hồ bay lên, hướng về phía bụi cỏ, dập tắt chỗ lửa đang lan ra. Có lẽ do Tuyết Hoa vừa thao túng sử dụng linh lực hệ hỏa rồi lập tức phóng thích linh lực hệ thủy nên độ chính xác kém, cột nước đánh nhầm chỗ, khiến chỗ cỏ mới bùng cháy lại ướt nhẹp.

Sau khi đem bùn đất dập nốt chỗ tàn lửa còn lại, Tuyết Hoa nhìn về phía Hạ Lăng Vân trên mặt lộ rabiểu tình như muốn nói" Thật ngại quá, ta làm hỏng rồi". Nó biết được đốt lửa ở đây gây nguy hiểm nên không dám nướng cá ở gần bụi cỏ. Từ khi nào mà tinh linh yêu quái cấp thấp đã có linh trí cao như vậy?

Nó có lẽ là linh thú đặc biệt độc nhất vô nhị trong thiên hạ.

Tiểu hồ ly này nếu tu luyện được thành tiên sẽ biến thành tiên hồ như thế nào đây?

Hạ Lăng Vân nhìn tiểu hồ ly tuyết trắng khả ái, mỉm cười. Tinh linh yêu quái biến hóa ít nhất cũng cần phải có tu vi ngàn năm, nhiều tinh linh yêu quái cấp thấp dù đã tu hành 5000 năm cũng không thể biến hóa thành công, tiểu hồ ly này có lẽ chưa tới một trăm tuổi, cách thời điểm biến hóa còn rất xa.

"Vẫn là để ta giúp ngươi." Hắn nói, từ trong không trung lấy ra một thanh phi kiếm, quét sạch đất đá cùng cây cỏ sang một bên tạo thành một khoảng đất trống.

"Bây giờ ngươi không cần lo lắng là sẽ gây cháy rừng nữa rồi ." Hắn mỉm cười nói. Quá trình khống chế ngọn lửa nướng cá là một khảo nghiệm rất tốt đối với tinh thần lực và linh lực của tiểu hồ ly, hắn muốn nó tự làm để rèn luyện .

Như vậy là có thể yên tâm rồi.

Tuyết Hoa hướng về phíaHạ Lăng Vân ngao ô hai tiếng xem như là cảm tạ sau đó tập trung tinh thần nướng cá. Có hắn bên cạnh hộ pháp, nàng không cần lo lắng bị động vật khác đánh lén, chú tâm nướng cá, vài ngày nay nó có cảm giác sử dụng linh lực để phóng mồi lửa có vẻ dễ sử dụng hơn, cảm giác gần giống như đang sử dụng cánh tay của mình vậy.

Hạ Lăng Vân liền ngồi xếp bằng trên một bụi cỏ, ăn chỗ quả dạivừa tìm được trong rừng.

"Tuyết Hoa, đây là quả Kim Anh, rễ, lá, hoa, quả đều có thể làm thuốc, trái cây có hương vị chua ngọt ăn rất ngon. Ngươi ăn thử đi." Hạ Lăng Vân lấy ra một chùm quả dại, dùng tiểu đao bóc vỏ ngoài, đưa chỗ thịt quả mọng nước, trắng như tuyết cho Tuyết Hoa.

Tuyết Hoa thè lưỡi, đem thịt quả nuốt vào miệng. Thịt quả chua chua ngọt ngào hương vị vô cùngngon, nàng lập tức kích động đến nỗi không ngừng ngao ô gọi, ngại ngùng hướng hắn há mồm chờ đút. Thời giannàng ởrừng rậm Hằng Cổ từng nhìn thấy nhiều quả dại nhưng nàng không biết được quả dại nào có thể ăn, quả dại nàocó độc không thể ăn, trừ bỏ cá, thịt, về cơ bản là nàng không dám mạo hiểm ăn linh tinh, bảy tám ngày đầu khi mới xuyên việt tới đây phải thường xuyên chịu đói bụng.

Xà nho, sữa tử, dã Lê Tử... Tuyết Hoa tham ăn, ăn liên tục bốn năm loại dã quả rồi còn muốn ăn tiếp.

"Ngươi là hồ ly, tốt nhất nên ăn nhiều thịt vào." Hạ Lăng Vân ngăn cản nàng lại, không đút thêm cho nàng.

"Ô ô..." Cho ta ăn nha, nam thần, ta thích chúng lắm.

Tuyết Hoa ăn thành nghiện,đi lại xung quanh hắn, lắc lư cái đuôi, cọ xát vào chân của hắn, giở đủ trò làm nũng chỉ để cầu cho ăn.

Tất nhiên, Hạ Lăng Vân có ý chí kiên định, nhắm mắt lại bắt đầu nhập định.

"Ô ô ~~" Tuyết Hoa làm nũng không thành, đành phải đi ăn chỗ cá nướng nửa sống nửa chín rồi giương bụng nằm nghiêng nghỉ ngơi.

14
Xem
Nam Thần Ra DụcChương 14 27/01/2017
15
Xem
Hồ Ly Tinh (Thượng)Chương 15 27/01/2017
16
Xem
Hồ Ly Tinh (Hạ)Chương 16 27/01/2017
17
Xem
Sở Thích Của Hạ Lăng VânChương 17 27/01/2017
18
Xem
Chủng Loại Của Tiểu Hồ LyChương 18 27/01/2017
19
Xem
Trêu Chọc Tiểu Hồ LyChương 19 27/01/2017
20
Xem
Lăng Vân Tiên Quân Lạnh LùngChương 20 27/01/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 81

Ai Nói Tôi Kết Hôn

tinybook tinybook
Ai Nói Tôi Kết Hôn
Tóm tắt nội dung truyện Tả Tư Ninh đang rất rối rắm, khi không lại muốn kết hôn, đến khi có thể kết hôn thì cô lại bắt đầu do dự.

Đối phương còn đưa ra các điều kiện rất tốt, nhưng những điều kiện này đều là bom đạn chôn dưới một bãi mìn.

Không cưỡng lại được cám dỗ, khi cô nói ra ba chữ kia, bãi mìn liền bắt đầu rục rịch…

Người Yêu Đào Hoa Của Tôi

tinybook tinybook
Người Yêu Đào Hoa Của Tôi
Nói đến truyện ngôn tình hay thì không riêng Nhặt Được Cô Vợ Nhỏ và Đánh Cắp Con Tim mới mang lại những tình khúc vàng khiến người đọc lắng đọng sâu sắc. Qua đó truyện mới – Người Yêu Đào Hoa Của Tôi dù mới ra mắt nhưng mang nội dung có chiều sâu, tình tiết thú vị không kém, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho độc giả.

Truyện Người Yêu Đào Hoa Của Tôi của tác giả Liên Liên xoay quanh về những người trẻ tuổi, họ sẵn sáng dâng hiến hết cho tình yêu. Vì tình yêu quá lớn của mình nên cô quyết định từ Nhật Bản dời về Đài Bắc để học tiếp cấp ba.

Và ở đây có người yêu của cô, tưởng chừng như không có anh thì cô không thể sống tốt. Người đàn ông này thật đào hoa, luôn nhẹ nhàng với phái nữ khiến cô phải đau đầu, luôn phải chịu cảnh nước mắt chảy vào trong…

Nhưng cô vẫn thấy mình thật may mắn khi tình cảm mà anh dành cho cô. Cuộc đời thật lắm thử thách, khi dự định của cô là tốt nghiệp xong và về làm vợ hiền của anh thì bị gia đình cấm đoán, bắt về Nhật Bản…

Liệu cô có đến được với anh – người cô yêu, hay đơn thuần là nghe theo lời của đấng trên và lựa chọn đến với người mà họ chọn? Mời bạn đọc tiếp tục theo dõi diễn biến tựa truyện hay.

Bá Chủ Tình Nô

tinybook tinybook
Bá Chủ Tình Nô
Bạn đang đọc truyện Bá chủ tình nô của tác giả Tân Kỳ trên website tinybook.net.

Nữ  nhân này quả thực là không hiểu ra làm sao cả! Mới nói nàng vài câu, sờ nàng vài cái ,nàng đã khóc sướt mướt.
Chính là về chuyện viên phòng , động khẩu, động thủ, động cước với nàng khó khăn vô cùng, nhưng sau khi hắn khẩu đến, thủ đến, cước  đến , cuối cùng cũng thuận lợi hoàn thành, chính là tính dục vừa được  thỏa mãn ,ngay sau đó đầu óc lập tức thanh tỉnh.
Đêm qua nàng trái một câu  “nàng không phải” , phải một câu  “hắn hiểu lầm” hơn nữa lại còn nghiêm túc “giải thích, báo ân, giải thích”. Hắn đường đường là bảo chủ mà lại thú một nha hoàn về làm nương tử.
Tốt lắm! Hắn hết lòng tuân thủ ,thực hiện lời hứa hôn ba năm trước đây.Đối phương lại tặng cho hắn một nàng nha hoàn thanh thuần gầy yếu tư sắc thuộc hàng trung đẳng, hành vi lừa gạt này không chỉ ác liệt  mà còn quá mức coi thường hắn.
Hừ! Muốn báo ân phải không? Hắn sẽ cho nàng báo hoàn toàn, hoàn toàn báo, làm tì làm nô, làm kĩ làm biểu đều tùy theo mức cao hứng lên xuống của hắn !

Kiều Kiều Trọng Sinh

tinybook tinybook
Kiều Kiều Trọng Sinh
Tác giả Vivian vivian mở ra tác phẩm Kiều Kiều Trọng Sinh, nói về Kiều Kiều là một cô gái nhiều tuổi nhưng chưa lấy được chồng, cuộc sống ngôn tình hằng ngày trôi qua một cách nhàm chán vô vị, đến cả sự nghiệp cũng không suôn sẻ thuận lợi.

Quá chán nản mọi truyện, cô mượn rượu giải sầu, lúc tỉnh dậy lại thấy bản thân trở về năm cô tám tuổi, cô cho rằng đó là cơ hội mà ông trời ban cho cô.

Cô quyết định, mặc kệ động lòng như thế nào, cô cũng sẽ nắm lấy cơ hội này, sống một cuộc sống vui vẻ tốt đẹp.

Đằng Vân Giá Vũ

tinybook tinybook
Đằng Vân Giá Vũ
Có thể nói, Đằng Vân Giá Vũ là một câu truyện hot nhẹ nhàng, tình yêu đi từ ảo đến thực mà cũng từ thực đến ảo.

Tiêu Đằng Vân khóc không ra nước mắt đọc dòng thông báo của hệ thống:

\" Chức năng sinh con dành cho các cặp phu thê triền sẽ được bổ sung vào ngày 29/2

Mong người chơi cảm thấy hài lòng với chức năng mới này\"

Cô muốn sinh con, nhưng cô vẫn chưa có \"phu quân ngôn tình sắc\", làm sao bây giờ!!!

Triệu Giá Vũ trầm ngâm nhìn dòng thông báo của hệ thống, anh bắt buộc phải có con, nhưng anh lại không muốn có \"thê tử\", phải làm sao đây!!!

Cùng một lúc, trên kênh thế giới, xuất hiện hai dòng thông báo từ hai người khác nhau nhưng nội dung lại giống hệt nhau. Thông báo đó rất ngắn gọn, nhưng lại hàm súc: \"Cần tuyển bạn đời!!!\"

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến Ám Chi Lân (Phần 2)

tinybook tinybook
Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến Ám Chi Lân (Phần 2)
Trong truyện online hay Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến Ám Chi Lân (Phần 2) của tác giả Đinh Mặc là phần nối tiếp đầy xúc cảm của phần 1: Hãy nhắm mắt khi anh đến.

Nếu trước đó câu chuyện ngôn tình sắc xoay quanh chuyện tình yêu khá thú vị, một người mà thương chẳng đặng nhưng bỏ thì chẳng đành. Khi bạn có một người bạn trai thông minh, kiêu ngạo và \"trung khuyển\"... thì phần hai sẽ lấy bối cảnh trên núi có một người rất kì quái. Anh ta không nói chuyện với người khác.

Khi ra cửa luôn đeo kính râm, khăn quàng cổ và khẩu trang, còn rất ngạo mạn nữa

Nghe nói anh ta là một thần trinh thám.

Tôi biết..

Vì sao?

Bởi vì tôi đã từng gặp anh ta.

Thế nhưng, anh ta hiện tại, đừng nói gì cả, vì truyện gì tôi cũng biết….

Chào anh, tôi là Giản Dao, vợ của giáo sư Bạc Cận Ngôn.

Vợ Chưa Cưới Ngờ Nghệch

tinybook tinybook
Vợ Chưa Cưới Ngờ Nghệch
Bạn đang đọc truyện Vợ chưa cưới ngờ nghệch của tác giả Tứ Nguyệt trên website tinybook.net.
Rốt cuộc là cô ta chui ở đâu ra thế nhỉ? 
Vừa xuất hiện là đã chiếm được lòng của ông nội luôn, còn chưa tiến hành hôn lễ, ông đã để cô ta chuyển vào nhà ở.
---------- Nói thực ra, bộ dạng của tiểu hồ ly tinh rất là đáng yêu. Nhưng ở trong mắt của hắn, cô chính là một cô nàng nông cạn hám của. Hắn nhất định không cho phép cô lấy lý do kết hôn rồi lừa giạt tình cảm của ông 
Có điều là, sau khi so găng, hắn đã phát hiện chính mình đã đánh giá quá cao năng lực của cô ------- ngoài việc có một khuôn mặt rất mê người ra, óc cô ta vốn không có một cái gì hết!
Càng khiến hắn giật mình hơn là, thì ra ông nội vốn không phải là đối tượng của cô gái ngờ nghệch đó, mà cô ấy lại chính là vợ chưa cưới đã được ước định từ trước của hắn. . .

Bước Vào Lòng Em

tinybook tinybook
Bước Vào Lòng Em
Tóm tắt nội dung truyện Truyện ngôn tình sắcmang tên Bước Vào Lòng Em của tác giả Tửu Tiểu Thất cũng mang thông điệp khá giống với nhiều truyện ngôn tình trước đây: lãng mạn, sâu sắc, đớn đau, nhớ nhung và là những nỗ lực phi thường mà chỉ có tình yêu mới khai phá nổi.

Lục Sênh bị tiếng mắng đánh thức.

Tiếng mắng này gần trong gang tấc: \"Đồ vô dụng! Đã trễ thế này rồi mà còn không dậy! Cả ngày ngoại trừ ăn thì chính là ngủ, óc heo! Mày xem phiếu điểm học kỳ của mày xem, mày còn mặt mũi ngủ sao? Mày con mẹ nó mau đứng lên cho tao!\"

Cô mơ mơ màng màng mở to mắt, nhìn đồng hồ báo thức bên giường, mới sáu giờ.

Vừa qua kỳ nghỉ đông, trời lạnh đêm dài, bên trong chiếc đèn treo đơn sơ buông xuống dưới có một lớp bụi dày đặc, tản ra ánh sáng màu trắng mãnh liệt. Ánh mắt bị ánh sáng trắng đâm vào có chút đau rát, cô nâng tay xoa xoa, sau đó ngồi dậy.

Tiếng mắng vẫn còn tiếp tục: \"Mày nhìn dáng vẻ của mình xem, suốt ngày bày vẻ mặt người chết, đọc sách không được, làm việc cũng không xong, tao còn có thể trông cậy gì vào mày? Tiểu Hi ở tầng trên, chỉ lớn hơn mày một tuổi, hôm qua ở chợ kiếm được hai còn cá chép lớn! Mày thì sao? Cả ngày chỉ biết đòi tiền!\"

Lục Sênh hơi lạnh. Cô cầm áo khoác phủ thêm trên người, nâng mắt đánh giá người phụ nữ đang đứng trước giường không ngừng chửi mắng mình.

Thẳng thắn mà nói, người phụ nữ này rất xinh đẹp, khuôn mặt khéo léo, ngũ quan tinh xảo, đáng tiếc, năm tháng không buông tha người lại phác họa vẻ phong sương trên mặt bà, đó là những thứ mà đồ trang điểm thấp kém không thể che giấu được. Nhiều năm buồn bực, khắc thêm vào giữa hai hàng lông mày của bà hai đường viền thật sâu, giống hệt lòng sông khô héo.

Đây là mẹ cô, mẹ ruột.

Với những đoạn mở đầu đã phần nào hé lộ về một thế giới bi thương cho nữ chính, tuy nhiên cứ đọc truyện sẽ thấy rõ hơn về niềm tin và hi vọng. Song song đó, Từng Đóa Bọt Sóng là tác phẩm kế tiếp mà bạn không nên bỏ qua đâu nhé.

Chiến Luyến Tuyết, Hàn Tuyết Truyền Kỳ

tinybook tinybook
Chiến Luyến Tuyết, Hàn Tuyết Truyền Kỳ
Bạn đang đọc truyện Chiến luyến tuyết, Hàn Tuyết truyền kỳ của tác giả Phượng Vũ trên website tinybook.net. Nàng là môt bào thai kỳ dị mang trí nhớ của kiếp trước, đi đến thời đại cổ xưa này. Ông trời dường như muốn bồi thường cho nàng, cho nàng một mái ấm hạnh phúc được cha mẹthương yêu chìu chuộng. Trong cuộc đời của nàng, nàng cứu một vị thái tử, và từ đó nàng đã thayđổi lịch sử của quốc gia này. Sau đónàng cứu rất nhiều rất nhiều người, dung những người đó để khuêch trương sự nghiệp của mình, mà một trong những người đó chính là người mà cả đời nàng yêu nhất

Thiếu Nữ Toàn Phong 2: Trái Tim Rung Động

tinybook tinybook
Thiếu Nữ Toàn Phong 2: Trái Tim Rung Động
Bạn đang đọc truyện Thiếu Nữ Toàn Phong 2: của tác giả Minh Hiểu Khê Trái tim rung động trên website tinybook.net. Thích Bách Thảo là một cô bé mồ côi được một võ sư Taekwondo có tài nhưng phải sống trong đau khổ, cô đơn bởi nỗi oan sử dụng chất kích thích trong thi đấu nhận làm đệ tử. Do bản tính trung thực, cô cũng bị những kẻ giả dối trá đuổi ra khỏ võ quán. Sau được Tùng Bách quán chủ nhận làm đồ đệ. Trải qua những nỗ lực phi thường, Thích Bách Thảo từng bước trưởng thành, lập nhiều thành tích xuất sắc, được Vân Nhạc tông sư - võ sư Taekwondo số một thế giới - đích thân hướng dẫn. Cô đã bảo vệ được danh dự cho sư phụ Khúc Hướng Nam và chuẩn bị bước vào trận thi đấu quyết định giành tư cách tham dự giải Taekwondo quốc tế. Câu chuyện cũng kể về tình yêu của cô. Bách Thảo đã may mắn có được tình yêu của ba người đàn ông tài hoa, xuất sắc. Mỗi người có cách thể hiện riêng nhưng đều yêu cô chân thành. Nhưng Bách Thảo sẽ chọn ai để đi cùng suốt cuộc đời?

Hoàng Tử Nhỏ Mẹ Yêu Con

tinybook tinybook
Hoàng Tử Nhỏ Mẹ Yêu Con
Nếu bạn là một độc giả yêu thích thể loại truyện ngôn tình, người đã từng đọc qua rất nhiều những truyện tình cảm đầy cảm xúc, chạm đến lòng bạn đọc thì hẳn bạn đọc sẽ không thể quên được những điều còn đọng lại, những tình tiết đã lướt qua. Đọc truyện Hoàng Tử Nhỏ Mẹ Yêu Con bạn đọc sẽ bắt gặp đâu đó những mảnh đời làm ta phải thổn thức, có đôi lúc lại nghẹn tiếng khóc, hay tiếng thở dài cho một kiếp nhân sinh...

Nhà hàng Sa Điền là một trong những nơi sang trọng bậc nhất khu Chiếm Sá Chủi. 8 năm trước, Lạc Ân từng đến đây một lần. Người mời cô cũng là người phụ nữ đó. 8 năm sau, người đối diện tóc đã có thêm nhiều sợi bạc. Cô gái nhỏ sợ sệt năm xưa thường hay cúi gằm mặt xuống, bây giờ đã trưởng thành, mắt đã không còn tia bối rối và sợ hãi khi nói chuyện với bà ta.

…Mỗi người trong đời đều có một hoàn cảnh, một tâm sự. Lạc Ân lớn lên trong một ngôi nhà nhỏ trongkhu chung cư cũ kỹ. Một tập đoàn lớn mua lại nó, đền bù cho mỗi người một ít tiền, không đủ để mua nhà.

Cả đời ông Lạc làm việc cật lực nhưng cuối đời lại phải chịu cảnh cay đắng. Biết làm sao được, ông không được ăn học nhiều nên đành phải chịu. Ông dồn hết tiền bạc, sức lực lo cho Lạc Ân, Lạc Đào - hai đứa con gái. Công việc của một công nhân sửa nhà luôn tiềm ẩn nguy cơ. Một buổi chiều, ông rơi xuống từ giàn giáo khi cố kiếm thêm tiền đóng học phí cho Lạc Đào. Khoản tiền đó còn chưa kiếm được, nhà lại nặng oằn thêm nặng. Lạc Đào chạy vạy mượn tiền bạn bè khắp nơi, còn Lạc Ân chỉ mới 18 tuổi, chỉ biết hoảng loạn chạy ra ngoài. Rồi.... Cô cũng kiếm được tiền. Lại là số tiền lớn. 500 ngàn, chỉ trong vài tháng, làm một chuyện ít ai làm. Đẻ mướn. Đối tượng là... một chàng trai đồng tính.

Danh gia vọng tộc luôn có những an bày của riêng họ. Lạc Ân cần tiền, họ cần đứa trẻ. Công bằng.... Nhưng liệu thực sự có công bằng hay không, truyện sẽ được lèo lái đi về đâu, những nỗi đau này tìm cách nào để vượt qua, còn gì đang bủa vây phía trước... Mời bạn đọc truyện để tìm câu trả lời và theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Rượt Đuổi Với Tuổi Thơ ,Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...

Thẩm Bạc

tinybook tinybook
Thẩm Bạc
Truyện hay Thẩm Bạc là một trong những truyện ngôn tình sủng được mong đợi nhất của tác giả Thảo Đăng Đại Nhân.

Thẩm Bạc luôn khiến Dư Niệm nghĩ rằng anh đang nói dối.

Nhưng riêng một câu nói anh không hề sơ hở hộ tâm:\" Tôi đối với em, cảm thấy rất hứng thú\"

Dư Niệm trong truyện hay này là một chuyên gia phát hiện nói dối còn Thẩm Bạc lại là một người thần bí.

Học Viện Ác Quỷ

tinybook tinybook
Học Viện Ác Quỷ
Bạn đang đọc truyện Học viện ác quỷ của tác giả makotoyu trên website tinybook.net.
Nếu bạn đã và đang sống ở thành phố Vincent, hẳn chắc bạn đã từng nghe đến cái tên Showa. Đúng vậy, Showa, tập đoàn lớn nhất thành phố chuyên kinh doanh đồ nội thất và đồ điện tử. Chủ tịch tập đoàn Showa thuộc một trong hai người giàu nhất thành phố và thuộc top 11 người giàu nhất thế giới.
Tưởng như ông ta có thể có tất cả, người vợ đẹp dịu dàng, cuộc sống giàu sang, phú quý, làm ăn phát đạt...vv và vv nếu như ông ta không có tính lăng nhăng và có đến hai bà vợ.

Và cả hai bà đều sinh cho ông ta hai đứa con trai, mà ông ta luôn gọi chúng là \"hai thằng nghịch tử\" nhưng lại vô cùng nuông chiều. Vì thế, hai tên con trai của ông lại càng được thể chơi bời, đánh nhau, phá phách khắp mọi nơi. Một điều trùng hợp giữa hai con người này là, tuy đều không muốn thừa hưởng công ty, chuyên tâm làm ăn mà chúng lại coi nhau như kẻ thù không đội trời chung!!!!!(Không hiểu vì sao )

Người con trai cả của bà vợ thứ là Kì Phong, anh ta có trong người một cái gọi là loại gen di truyền của cha mình, một người lăng nhăng đến tàn bạo, anh ta không từ chối ai, nhưng cũng chẳng yêu một ai, ngay cả mẹ ruột mình. Bà vợ thứ, đồng thời là mẹ của Kì Phong và bà vợ cả luôn khinh thường nhau và căm hận nhau đến xương tuỷ(cũng không hiểu vì sao ) nên luôn muốn chiếm sự \"sủng ái\" của chồng( như là phi tần muốn chiếm sự sủng ái của vua chúa á ) nên bà ta cố gắng sinh con trai, thậm chí muốn con mình thừa kế sản nghiệp của cha. Nhưng tiếc rằng, con trai bà không muốn thừa kế và chính nó cũng không thể yêu nổi bà, bà quá tham vọng, không bao giờ có cái gì đủ cho bà ta. Và vì thế, Kì Phong luôn ghen tỵ với đứa em trai mình, rằng anh ta có tất cả mọi thứ mà anh không bao giờ có được...

Người con trai thứ của bà vợ cả, Hàn Thu, anh ta không hợp với cha mình một tí tì ti nào, một chút cũng không mặc cho ông ta cứ \"sủng ái\" anh hoài hoài. Anh là một con người lạnh lùng, tàn nhẫn, giống như Kì Phong, anh ta chẳng yêu một ai, nhưng các cô gái thì lại không dám đến gần anh chỉ có thể ngắm anh từ xa (trông cái mặt toàn hàn khí ai mà chịu nổi  mặc dù anh chẳng khác gì diễn viên điện ảnh) Anh có cái tính ngạo nghễ, hào hoa và...bóng nhoáng giống như mọi thằng con trai nhà giàu khác.

Làm Khốc Bảo Chủ Tức Giận

tinybook tinybook
Làm Khốc Bảo Chủ Tức Giận
Bạn đang đọc truyện Làm Khốc Bảo Chủ Tức Giận của tác giả Chu Ánh Huy trên trang tinybook.net.Thân là thiên kim thủ phủ Hàng Châu, Trình Tịnh Tuyết không chỉ có gia thế làm người ta ca ngợi. Mặt khác, nàng còn được trời cao ân sủng, có trầm ngư lạc nhạn chi tư*, người theo đuổi không ngừng. ( * Ý nói nhan sắc tuyệt vời đến nổi cá bị quyến rũ không muốn bơi xa, nhạn cũng ngẫn ngơ, sà xuống chiêm ngưỡng hay còn gọi là chim sa cá lặn) Nhưng đối với nam nhân theo đuổi, nàng nếu không có cảm giác vừa vui vừa sợ, thì chỉ cảm thấy phiền phức. Hôm nay, nàng mới đi trên đường không bao lâu, đã thấy bị vài vị công tử nhìn theo không rời. Vì muốn thoát khỏi cơn ác mộng này, cần phải có một người làm bia đỡ. Khí thế làm cho người ta sợ hãi, từng làm khách ở trong nhà “Lãnh Diễm Bảo Chủ” Quân Chấn Tiêu. Nhìn hắn, trên mặt kia khắc biểu tình “Chớ có đến gần” muốn lãnh bao nhiêu có bấy nhiêu. Nàng không dong dài, lập tức tiến lên, thân thiết ôm lấy khuỷu tay mạnh mẽ mà có lực của hắn. Tiếp theo còn giả thân thiết hướng hắn nở rộ lúm đồng tiền ngọt ngào, trước mặt mọi người tuyên bố bọn họ là một đôi. Quả nhiên, cả người hắn phát ra hơi thở không tốt, lập tức dọa những nam tử liên can lui xa. Lá gan lớn hơn một chút cũng không dám tới gần hắn, càng không nói đến cùng hắn tranh giành nữ nhân? A, nàng thật sự là quá thông minh, biết lực chọn nam nhân khốc* như vậy làm bia! (*tàn nhẫn) Không ngờ lúc nàng vui vẻ muốn cám ơn hắn, lại thiếu chút nữa bị ánh mắt của hắn nhanh chóng đông cứng Ô ~ chính là giúp một việc nhỏ thôi, cũng sẽ không mất đi khối thịt nào, có cần nhỏ mọn như vậy không chứ?

Ông Xã, Chúng Ta Cùng Nhau Làm Ruộng Đi

tinybook tinybook
Ông Xã, Chúng Ta Cùng Nhau Làm Ruộng Đi
Năm ấy, vốn là đi du lịch Tô Châu nhưng sao khi tỉnh dậy phát hiện ra rằng mình đã lạc vào nơi khác, dường như cũng không hợp thời điểm.

Thế là đã trở lại tuổi mười bảy không còn gần ba mươi nữa, đã vậy cuộc sống lại đổi khác. Trồng hoa màu, chăm sóc vài loại gia súc gia cầm, an nhiên tự tại.

Tán gẫu về việc nhà, tám nhảm chuyện của hàng xóm láng giềng.

Tiểu Tú cứ như thế thuận theo tự nhiên, truyện tình cảm cũng thế, cô cũng đã tìm được một người đàn ông để mình dựa vào.

Cứ thế ngày qua ngày cùng người này xây tổ ấm, cùng yêu thương hạnh phúc giản đơn, để mỗi sớm mai cất tiếng gọi \" Ông xã chúng ta cùng nhau làm ruộng đi \"

Anh Sẽ Lại Cưa Em Nhé

tinybook tinybook
Anh Sẽ Lại Cưa Em Nhé
Tác phẩm Anh sẽ lại cưa em nhé! tựa như một câu tỏ tình, một lời nói ngọt ngào khi người ta còn yêu và muốn trở lại làm mới tình yêu của mình. Những câu chuyện tình yêu trong sáng mà không kém phần triết lý với kết thúc có hậu sẽ mang tới cho người đọc xúc cảm đặc biệt và dư âm đẹp sau khi trải qua các cung bậc cảm xúc của toàn bộ tuyển tập “Anh sẽ lại cưa em nhé!”.

\"Anh sẽ lại cưa em nhé!\" được thực hiện bởi sự hợp tác giữa Chuyên trang Blog Việt và Công ty Văn hóa Truyền thông Trí Việt, được NXB Thời Đại ấn hành.
Blog Việt dành tặng “Anh sẽ lại cưa em nhé!” thay lời muốn nói của các bạn dành cho người mình yêu thương!

Bởi Vì Ta Thuộc Về Nhau

tinybook tinybook
Bởi Vì Ta Thuộc Về Nhau
Nếu bạn yêu thích đọc truyện, truyện ngôn tình, những câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, đi vào lòng bạn đọc thì hẳn bạn sẽ dễ phải lòng truyện mới của tác giả Phan Anh, một câu chuyện khiến người ta phải nao lòng. Lời thủ thỉ đầy yêu thương mà truyện Bởi Vì Ta Thuộc Về Nhau gửi đến bạn đọc chính là lời tâm tình đầy thương yêu, hãy cùng đắm chìm vào bản nhạc này.

Lãng mạn và dịu dàng. Đó là những cảm xúc đầu tiên đọng lại sau khi những trang cuối cùng của “Bởi vì ta thuộc về nhau” khép lại.

Tựa như một bản balad ngọt ngào, đọc truyện “Bởi Vì Ta Thuộc Về Nhau” ta dễ có cảm tưởng mình giống một đứa trẻ đi lạc, bị dẫn dụ vào một xứ sở tuyệt diệu, ở nơi đó tình yêu tồn tại như một đức tin thiêng liêng nhất, cao đẹp nhất.

“Ai đó đã nói, nếu có nơi nào mà đất và trời hòa vào cùng nhau, thì đó chính là biển cả. Và tình yêu nói, nếu có một nơi mà hai tâm hồn hòa vào làm một, tạo nên một sức mạnh lớn hơn mọi khó khăn, thử thách, đó chính là trong tình yêu. Mùa xuân đã trở lại khi mỗi con người tìm thấy hạnh phúc của mình.”

Chuyện tình này đến cuối cùng sẽ ra sao, truyện sẽ có cái kết như thế nào, có phải chăng đến cuối cùng người ta vẫn thuộc về nhau dù có đi một vòng lớn thế nào đi chăng nữa. Phải chăng cuộc sống này thứ gọi là vòng xoáy nhân sinh luôn xoay vẫn. Mời bạn đón đọc truyện và theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Cô Dâu Bất Đắc Dĩ, Cô Dâu Bị Gạt Cưới Của Tổng Giám Đốc,...

Ái Triều

tinybook tinybook
Ái Triều
Tác giả Kami đã cho ra mắt tựa truyện Ái Triều, một câu truyện ngôn tình sủng mở đầu mũi tên xé gió lao đi, con cáo tuyết một giây trước vẫn còn liều mạng chạy trốn, một giây sau đã lăn đùng ra chết.

Cách xác con cáo tuyết không xa, truyện hay kể về một nam tử cưỡi ngựa tay cầm cung tên vừa mới thu lại, gương mặt anh tuấn hiên ngang, khóe môi ẩn hiện nét cười thỏa mãn.

Nam tử này không ai khác chính là Tôn Phi Hải - đệ đệ của Hoàng đế Nguyên Lạc, bát vương Nguyên Lạc quốc.

“Vương gia, chúng ta đi săn liên tục cả một buổi sáng rồi, hay là đến con suối điền viên cốc hương bên kia nghỉ ngơi một chút, lát sau hãy đi tiếp!” Chương Hàm - hậu vệ thân cận của Tôn Phi Hải cung kính lên tiếng.

Loạn Thế Hồng Nhan Mộng

tinybook tinybook
Loạn Thế Hồng Nhan Mộng
Câu chuyện Loạn Thế Hồng Nhan Mộng của Lâm Gia Thành lấy thể loại ngôn tình sắc mô tả một nữ sinh, tá thi hoàn hồn đến một địa phương cùng thời với thời kì chiến quốc. Nàng có được bề ngoài xuất sắc nam nữ khó phân, còn có một vị hôn phu có thù giết cha! Phong ba vừa xuất, nàng đã bị kẻ có quyền thế nhất đương thời bắt đi.

Chiến quốc, một niên đại huyết tinh, mỹ lệ, sáng lạn như hoa anh túc. Nơi nơi phong vân tứ khởi, nữ nhân như món đồ chơi độc gia sủng hôn, mọi thứ đều đương như lễ vật, anh hùng như cỏ rác! Trong truyện online thì nơi này có nam nhân mạnh nhất, có bảo kiếm sắc bén nhất, có văn hóa rực rỡ, cũng có nữ nhân tột cùng mỹ lệ nhưng mệnh bạc!

Mang theo hiện đại ý thức, nữ chủ đi vào một cái thời đại như vậy, bất tri bất giác, tựu thành đối tượng trò chơi của các thế lực khắp nơi.

Cái thời điểm mà ngay cả sinh mệnh đều không thể bảo tồn, nàng phải như thế nào để bảo tồn bản tâm của mình? Cái thời đại mgười mạnh như mây, vì không cam lòng bị tùy ý đùa nghịch, nữ chủ bước lên con đường không thể hồi đầu

Kiếm Được Con Cưới Được Vợ

tinybook tinybook
Kiếm Được Con Cưới Được Vợ
Truyện hay nhất Kiếm Được Con Cưới Được Vợ của tác giả Lục Phong Tranh là một truyện hay thuộc thể loại ngôn tình hoàn, từ biệt sau gặp, lại nối lại tiền duyên, chưa cưới sinh con lấy bối cảnh ở Đài Loan thời hiện đại.

Thầm mến chính là tình đơn phương.

Càng sâu đậm càng mập mờ.

Tình yêu chẳng thể bắt đầu từ một phía. Nhưng em vẫn chỉ yêu cố chấp cuồng của anh.

Tư vị? Chính là chua cay mặn ngọt có thể hình dung?

– Đới Nghi Thuần viết mùa hè năm 2009.

tinybook Kho Sách
Chat