Hồ Nữ Chương 13 Tiểu Hồ Ly Và Tiên Quân

Hồ Nữ
Tác giả: Dịch Ngũ
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: cungquanghang.com
Số chương: 81
Lượt xem: 9981
Tóm tắt nội dung:
Tiểu Hồ Ly Và Tiên Quân Chương 13
Tổng số chương: 81
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Bị Tiểu Hồ Ly Ôm Chương 1 27/01/2017
2
Xem
Linh Trí CaoChương 2 27/01/2017
3
Xem
Lăng Vân Tiên Quân _Nam Thần Của TaChương 3 27/01/2017
4
Xem
Cùng Nam Thần Ở Chung Tại Dã NgoạiChương 4 27/01/2017
5
Xem
Đồ Giả Cũng Kinh Người Quá ĐiChương 5 27/01/2017
6
Xem
Tiểu Hắc Bị Bắt Nạt Chương 6 27/01/2017
7
Xem
Dùng Tẩy Tủy ĐanChương 7 27/01/2017
8
Xem
Gặp Địch Thủ Tương LaiChương 8 27/01/2017
9
Xem
Thân Thế Nhấp Nhô Của Nữ ChủChương 9 27/01/2017
10
Xem
Quyết Tâm Của Tiểu Hồ LyChương 10 27/01/2017
11
Xem
Nữ Chủ Và Nữ PhụChương 11 27/01/2017
12
Xem
Tiên Quân Lăng Vân Và Lệ Quân HoaChương 12 27/01/2017
13
Xem
Tiểu Hồ Ly Và Tiên QuânChương 13 27/01/2017
Sau một hồi nói lời tiễn biệt, mẫu thân của Lệ Quân Hoa đem vật cầm trong tay nhìn về phía Cảnh Thanh Viễn, thỉnh cầu: "Cảnh tiên nhân, cái bao này có hơi nặng, xin ngài cầm giúp con gái ta được không? Nó còn quá nhỏ, không xách nổi"

Cảnh Thanh Viễn cười , "Không có vấn đề." Hắn nhấc chỗ hành trang đó lên, hướng vào túi Càn Khôn bên hông, chỗ hành trang đó liền biến mất ngay trước mặt mọi người.

"Đưa cho ta, tiểu muội muội." Cảnh Thanh Viễn giơ tay về phía Lệ Quân Hoa, "Ta thay ngươi bảo quản hành lý, khi nào ngươi đến đảo Hỏa Vânta sẽ trả cho ngươi."

"Làm phiền ca ca rồi ." Lệ Quân Hoa ngửa mặt ngọt ngào nói, đem tiểu túi hành lý giao cho Cảnh Thanh Viễn.

Cảnh Thanh Viễn nhận lấy rồi bỏ vào trong túi Càn Khôn.

"Sư phụ, bây giờ con rời sư môn đi lịch lãm . Khi nào con phải trở về?" Quay đầu nhìn về phía sư phụ - dung nhan của người luôn duy trì ở tuổi thanh xuân vĩnh viễn không già, Cảnh Thanh Viễn chợt có chút thương cảm nói. Từ khi hắn bắt đầu hiểu chuyện, hắn và sư phụ luôn ở chung, bây giờ rời đi có lẽ là vài năm không gặp mặt .

"Thiên Linh môn chẳng có chân mà chạy trốn, bất cứ khi nào con muốn thì trở về đều được." Hạ Lăng Vân thản nhiên nói. Để hắn ra ngoài rồi phát hiện sự muôn màu của thế giới bên ngoài, sẽ trải nghiệm sự đời, thử luyệntâm cảnh thì mới có thể hồi thiên linh môn.

"Sư phụ nói phải." Ánh nắng như đang chiếu lên khuôn mặt của Cảnh Thanh Viễn, trên khuôn mặt tuấn tú chợt lộ ra nụ cười sáng lạn.

"Tiểu muội muội, chúng ta đi thôi." Khom lưng bế Lệ Quân Hoa đi ra cửa, hắn nhảy lên phi kiếm, tiêu sái bay đi mất.

"Sư phụ, sau này con sẽ trở lại." Nói xong, hắn ngự kiếm phi hành nhắm hướng phía đông bay đi.

"Mẹ, mẹ, ta sẽ trở lại --" Lời nói của Lệ Quân Hoa từ trên không trung vọng xuống.

"Hoa Hoa, Hoa Hoa, ngươi phải cố gắng nha." Mẫu thân của Lệ Quân Hoa chạy ra khỏi viện, nhìn thân ảnh ngày càng nhỏ bầu trời cảm thấy cực kỳ bi ai kêu lên, nước mắt lưng tròng. Hạ tiên nhân không hề phóng đại, tiên nhân tu luyện không kể năm tháng, vừa bế quan chính là mấy chục năm, có lẽ đây là lần cuối nàng gặp con gái.

Vừa sinh thì mẫu thân đã mất, năm tuổi phải chia ly với dưỡng mẫu luôn yêu thương mình. Vận mệnh của Lệ Quân Hoa cũng thật bấp bênh.

Được Hạ Lăng Vân ôm ra khỏi phòng Tuyết Hoa yên lặng thở dài. Người được trời cao chiếu cố luôn có vận mệnh như thế, trước tiên phải trải qua sự đau khổ của tâm trí, gân cốt như tan nát, thể xác bị dày vò, thì nữ chính trong tương lai mới trở nên nổi bật, trở nên oai phong một cõi ở đại lục Ngũ Nguyên tu tiên giới này

Nữ chủ vô cùng cường thế, muốn cùng nàng đối nghịch, nếu không có năng lực và khí vận xứng đáng thì sẽ trở thành đá kê chân mà thôi.

Tuyết Hoa vặn vẹo thân mình một chút: nàng phải cố gắng nha, nếu không sẽ bị Lệ Quân Hoa đàn áp, khéo khi sẽ trở thành con tốt thí mạng.

"Phu nhân, con gái của ngươi rất có thiên phú, có lẽ là hai ba mươi năm nữa sẽ được sư phụ đồng ý cho về nhà thăm người thân."

Trông thấy mẫu thân của Lệ Quân Hoa ngơ ngẩn nhìn lên bầu trời khóc không thành tiếng, Hạ Lăng Vân lên tiếng an ủi mặc dù thất tình lục dục đã rất nhạt .

"Hạ tiên nhân , con gái ta có thể trở về thăm người thân được sao?" Mẫu thân của Lệ Quân Hoa kích động hỏi, giống như người chết đuối đang nỗ lực níu lấy mảnh gỗ trôi nổi .

"Nhiều khả năng là như vậy, tuy nhiên muốn trở về thì còn phải dựa vào tiến độ tu luyện và sự sủng ái của sư phụ." Hạ Lăng Vân nói.

Hắn không muốn nói hết để tránh cho vị mẫu thân này lo lắng, đối với những đệ tửcó linh căn thượng đẳng, thời gian tu luyện không dài nhưng vì thực lực còn rất thấp, phần lớn sư phụ đều không dám cho phép bọn họ rời sư môn, bởi vì những đệ tửnày rất có khả năng trở thành bữa ăn ngon cho tinh linh yêu quái cao cấp, đệ tử của hắn -Cảnh Thanh Viễn đã là tam phẩm tu sĩ, đối phó vớitinh linh yêu quái đã biến hóa coi như có thể nên hắn mới cho phépCảnh Thanh Viễn xuất môn.

"Phu nhân, chú ý bảo trọng, con gái của ngươi là nhân trung long phượng, chỉ có con đường tu tiên thì tương lai mới an toàn và tốt đẹp nhất." Hắn an ủi đối phương một chút, khẽ gật đầu với nhà thôn trưởng phu thê sau đó bay lên trên không trung hướng về phía đông bắc bay nhanh mà đi, trong chớp mắt biến mất ở chân trời.

○○○

"Oa ô." Ta muốn khổ luyện.

"Tuyết Hoa, ngươi đang khát sao ?"

"Oa ô oa ô..." Ta không khát, ta muốn khổ luyện, phải tranh thủ thì mới chiến đấu với Lệ Quân Hoa được.

"Sao ngươi lắc đầu? Vậy cuối cùng thì ngươi có khát không?... Thôi,để ta mang ngươi xuống."

"Ngao ngao." Không phải, buổi sáng ta đã ăn rất nhiều, thật sự không khát.

"Ngươi rất gấp? Đợi một chút."

"Cô... Đô... Không..." Tuyết Hoa rất khó khăn mới dùng đầu lưỡi của hồ ly nói tiếng người nhưng vì cơ quan cấu tạo khác biệt, nàng không thể phát ra âm chính xác.

"Tuyết Hoa, ngươi phải chăm chỉ tu luyện, nhanh chóng hóa hình, nói tiếng người." Hạ Lăng Vân vuốt ve bộ lông của tiểu linh hồ trong lòng, quyết định khi trở về sẽ mở lò chế thuốc. Luyện chế các loại linh đan chuyên dụng cho linh sủng tu luyện, giúp Tuyết Hoa tu luyện. Về phần làm tụ linh pháp trận, hắn cảm thấy thể chất của nàng có khả năng hấp thụ tốt hơn, tụ linh pháp trận đối với nàng không có ích nhiều.

"Ngao ô ngao ô..." Tuyết Hoa lập tức kêu lên. Nàng cũng muốn thế nha. Lệ Quân Hoa có bàn tay vàng, tốc độ tu luyện vượt xa người bình thường. Dựa theo quy luật dành cho nhân vật chính, nàng sẽliên tục gặp kỳ ngộ, không ngừng có được linh đan diệu dược, thần khí, thường xuyên chiến thắng nhiều người có thực lực cao hơn mình.

"Ồ, xem ra ngươi có vẻ sốt ruột." Hạ Lăng Vân an ủi, "Ta sẽ giúp ngươi." Sau 400 tuổi hắn bắt đầu thu đồ đệ, này mấy trăm năm qua đã dạy được mười hai vị đồ đệ tuy bây giờchỉ có nămngười còn sống, kinh nghiệm vô cùng phong phú.

Nhìn hồ nhỏ vànền đất trong sơn cốc, hắn nói: "Trời sắp tối rồi, đêm nay chúng ta ngủ ngoài trời một đêm."

Ẩn giấu trong sơn cốc hồ nhỏ trong veo thấy đáy, xung quanh là rừng cây rậm rạp. Hạ Lăng Vân đáp lên một cây đại thụ bên hồ, ngưng thần cảm ứng một chút, liền nói: "Tuyết Hoa, ngươi có thể ở tự do hoạt động trong khu vực này, ta đi một lát rồi về." Nói xong, hắn đem Tuyết Hoa thả ra, hướng vào chỗ rừng sâu mà đi.

Hắn muốn đi chỗ đâu? Ngô, tuy rằng hắn không ăn đồ ăn tanh nhưng cũng ăn ngũ cốc hoa màu, cần...

Tuyết Hoa vừa suy nghĩ theo cách của con người vừa tìm tới chỗ bóng cây nghỉ ngơi một chút rồi đi tới bên hồ, nhảy xuống nước bơi lội. Sơn cốc không có bóng người, trong hồ thuỷ sản phong phú, nàng tắm chán rồi bắt đầu bắt cá.

Khách không mời mà đến, Tuyết Hoa làm cho lũ cá sợ tới mức chạy trốn lung tung khắp bốn phía, nàng quan sát toàn bộ sinh vật trong hồ, chậm rãi lặn sau đó đột nhiên phát động công kích.

Hồ nước khẽ lay động một cái , đem một cá chép đặc biệt to béo vây hãm không cho di chuyển. Nàng há to miệng cắn một cáivào mang cárồi nhanh chóng trồi lên mặt nước.

Con cá chép lớn liều mạng vùng vẫy muốn nhảy ra, cái đuôi đánh lên mặt nước khiến mặt hồ nổi lên từng đợt sóng, lan ra xung quanh.

Khí lực thật là lớn!

Con cá càng giãy giụa, Tuyết Hoa càng dùng sức cắn, răng nanh sắc bén mạnh mẽ đâm vào thân cá. Trèo lên bờ, nàng đem cá nhả ra, lắc mạnh thân mình để giũ bớt nước trên bộ lông sau đó bắt đầu dùng móng vuốt giết cá xử lý nội tạng rồi dùng nước để làm sạch.

Phóng hỏa... Ưm, nơi này và nơi nàng sinh sống trước kia không giống nhau, bốn phía là cây cối tươi tốt, hơn nữa lúc này đã là cuối thuthời tiết khô hanh, nếu nàng dùng lửa không cẩn thận, không chỉ gây cháy rừng mà có khả năng sẽ thiêu chếtbản thân luôn.

Vừa ngửa đầu lên một cái, nàng đã nhìn thấy một bụi cỏ khô cao cao ngay trước mắt, là người rất có ý thức bảo vệ môi trường Tuyết Hoa bắt đầu ngẩn người, suy nghĩ: nàng phải ăn cá sống sao?

Khi Hạ Lăng Vân quay lại, thấy yêu sủng của mình đang ngẩn người, bên cạnh có một con cá đã được xử lý .

"Tuyết Hoa, sao ngươi không làm ngươi nướng cá ?" Hắn cúi lưng, sờ cái đầu ướt nhẹp của nó, tâm tùy ý chuyển một cái đem bộ lông của nó tẩy khô.

"Ngao ô." Tuyết Hoa ngửa đầu nhẹ nhàng kêu lên, ngưng thần, hướng về phíabụi cỏ bên cạnh phóng ra một ngọn lửa. Ngọn lửa vừa chạm vào chỗ cỏ khô, lập tức bùng cháy.

Rầm ~~

Một cỗ cột nước từ trong hồ bay lên, hướng về phía bụi cỏ, dập tắt chỗ lửa đang lan ra. Có lẽ do Tuyết Hoa vừa thao túng sử dụng linh lực hệ hỏa rồi lập tức phóng thích linh lực hệ thủy nên độ chính xác kém, cột nước đánh nhầm chỗ, khiến chỗ cỏ mới bùng cháy lại ướt nhẹp.

Sau khi đem bùn đất dập nốt chỗ tàn lửa còn lại, Tuyết Hoa nhìn về phía Hạ Lăng Vân trên mặt lộ rabiểu tình như muốn nói" Thật ngại quá, ta làm hỏng rồi". Nó biết được đốt lửa ở đây gây nguy hiểm nên không dám nướng cá ở gần bụi cỏ. Từ khi nào mà tinh linh yêu quái cấp thấp đã có linh trí cao như vậy?

Nó có lẽ là linh thú đặc biệt độc nhất vô nhị trong thiên hạ.

Tiểu hồ ly này nếu tu luyện được thành tiên sẽ biến thành tiên hồ như thế nào đây?

Hạ Lăng Vân nhìn tiểu hồ ly tuyết trắng khả ái, mỉm cười. Tinh linh yêu quái biến hóa ít nhất cũng cần phải có tu vi ngàn năm, nhiều tinh linh yêu quái cấp thấp dù đã tu hành 5000 năm cũng không thể biến hóa thành công, tiểu hồ ly này có lẽ chưa tới một trăm tuổi, cách thời điểm biến hóa còn rất xa.

"Vẫn là để ta giúp ngươi." Hắn nói, từ trong không trung lấy ra một thanh phi kiếm, quét sạch đất đá cùng cây cỏ sang một bên tạo thành một khoảng đất trống.

"Bây giờ ngươi không cần lo lắng là sẽ gây cháy rừng nữa rồi ." Hắn mỉm cười nói. Quá trình khống chế ngọn lửa nướng cá là một khảo nghiệm rất tốt đối với tinh thần lực và linh lực của tiểu hồ ly, hắn muốn nó tự làm để rèn luyện .

Như vậy là có thể yên tâm rồi.

Tuyết Hoa hướng về phíaHạ Lăng Vân ngao ô hai tiếng xem như là cảm tạ sau đó tập trung tinh thần nướng cá. Có hắn bên cạnh hộ pháp, nàng không cần lo lắng bị động vật khác đánh lén, chú tâm nướng cá, vài ngày nay nó có cảm giác sử dụng linh lực để phóng mồi lửa có vẻ dễ sử dụng hơn, cảm giác gần giống như đang sử dụng cánh tay của mình vậy.

Hạ Lăng Vân liền ngồi xếp bằng trên một bụi cỏ, ăn chỗ quả dạivừa tìm được trong rừng.

"Tuyết Hoa, đây là quả Kim Anh, rễ, lá, hoa, quả đều có thể làm thuốc, trái cây có hương vị chua ngọt ăn rất ngon. Ngươi ăn thử đi." Hạ Lăng Vân lấy ra một chùm quả dại, dùng tiểu đao bóc vỏ ngoài, đưa chỗ thịt quả mọng nước, trắng như tuyết cho Tuyết Hoa.

Tuyết Hoa thè lưỡi, đem thịt quả nuốt vào miệng. Thịt quả chua chua ngọt ngào hương vị vô cùngngon, nàng lập tức kích động đến nỗi không ngừng ngao ô gọi, ngại ngùng hướng hắn há mồm chờ đút. Thời giannàng ởrừng rậm Hằng Cổ từng nhìn thấy nhiều quả dại nhưng nàng không biết được quả dại nào có thể ăn, quả dại nàocó độc không thể ăn, trừ bỏ cá, thịt, về cơ bản là nàng không dám mạo hiểm ăn linh tinh, bảy tám ngày đầu khi mới xuyên việt tới đây phải thường xuyên chịu đói bụng.

Xà nho, sữa tử, dã Lê Tử... Tuyết Hoa tham ăn, ăn liên tục bốn năm loại dã quả rồi còn muốn ăn tiếp.

"Ngươi là hồ ly, tốt nhất nên ăn nhiều thịt vào." Hạ Lăng Vân ngăn cản nàng lại, không đút thêm cho nàng.

"Ô ô..." Cho ta ăn nha, nam thần, ta thích chúng lắm.

Tuyết Hoa ăn thành nghiện,đi lại xung quanh hắn, lắc lư cái đuôi, cọ xát vào chân của hắn, giở đủ trò làm nũng chỉ để cầu cho ăn.

Tất nhiên, Hạ Lăng Vân có ý chí kiên định, nhắm mắt lại bắt đầu nhập định.

"Ô ô ~~" Tuyết Hoa làm nũng không thành, đành phải đi ăn chỗ cá nướng nửa sống nửa chín rồi giương bụng nằm nghiêng nghỉ ngơi.

14
Xem
Nam Thần Ra DụcChương 14 27/01/2017
15
Xem
Hồ Ly Tinh (Thượng)Chương 15 27/01/2017
16
Xem
Hồ Ly Tinh (Hạ)Chương 16 27/01/2017
17
Xem
Sở Thích Của Hạ Lăng VânChương 17 27/01/2017
18
Xem
Chủng Loại Của Tiểu Hồ LyChương 18 27/01/2017
19
Xem
Trêu Chọc Tiểu Hồ LyChương 19 27/01/2017
20
Xem
Lăng Vân Tiên Quân Lạnh LùngChương 20 27/01/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 81

Đăng Hoa Bất Kham Tiễn

tinybook tinybook
Đăng Hoa Bất Kham Tiễn
Khi đọc truyện Đăng Hoa Bất Kham Tiễn của Vương Thập Nhất sẽ rõ lịch sử Trung Quốc chính là một chẳng đường dài, từ hồng hoang nguyên sơ, rồi trải qua thời xuân thu chiến quốc...

Đến khi Tần Doanh Chính thống nhất sáu nước phía đông, trở thành vị hoàng đế đầu tiên trong lịch sử, thì tiếp đó vẫn là một câu chuyện ngôn tình dài cần phải kể...

Hồn cô đơn tùy gió phiêu lãng,

Ai muốn được làm si tình lang?

Nơi chiến trường giữa chốn hồng trần, giữa thiên quân vạn mã, truyện ai là người xưng vương?

Hận thiên cổ, nỗi đau luân hồi

khi nhắm mắt, đầu lưỡi khép, ai mới là kẻ si cuồng?

Thế đạo này thật vô thường

khiến cho người dám yêu một đời phải bi thương.

Ồn Ào Nhỏ!

tinybook tinybook
Ồn Ào Nhỏ!
Một cuộc hôn nhân môn đăng hộ đối khi bố anh  là phó tư lệnh quân khu thành phố, cả gia đình mẹ anh  đều từng làm bộ đội, gia thế vững chắc. Cô dâu cũng không kém, ông ngoại trước kia là phó bí thư thị ủy, lui về ở nhà nên cũng đã sắp xếp người khác ổn thỏa, hiện tại lời nói vẫn có trọng lượng, ba cô  bây giờ là phó giáo sư chủ nhiệm, tuổi vẫn còn trẻ, về sau rất có tương lai, hai bên gia đình đều ưng ý với con dâu và con rể của họ, tất cả đều hoàn hảo.
 Câu chuyện Ồn Ào Nhỏ! của tác giả Tát Không Không, lui về quá khứ nhân vật nam đã yêu một người con gái rất sâu đậm nhưng gia đình anh không chấp nhận bởi gia thế của cô rất bình thường không xứng với anh, còn cô dâu cũng không có một chút tình cảm gì đối với anh và bỏ ngoài tai tất cả những lời khuyên ngăn của cô bạn thân Đàm Duy Nhất để đi đến cuộc hôn nhân này.
Nhưng đêm tân hôn lại là một không khí lạnh lùng bao trùm bên trong căn phòng của đôi tân lang tân nương, đó là kết quả của một cuộc hôn nhân không có tình yêu mà chỉ vì quyền thế.
Tại sao cô dâu vẫn quyết định kết hôn mặc dù không yêu chứ rể? Và chú rể là một nam tử hán đại trượng phu lại không nỗ lực bảo vệ tình yêu của chính mình?
Câu chuyện sẽ như thế nào đọc bộ truyện ngôn tình đặc sắc đã full này để hiểu rõ hơn các bạn nhé!


 

Thực Tập Sinh

tinybook tinybook
Thực Tập Sinh
Truyện Thực Tập Sinh của tác giả Lam Tiểu Tịch nói về Tống Noãn và Chu Cách Cách là cử nhân tốt nghiệp khóa này của một trường đại học danh tiếng, gia thế chẳng hùng hậu, tiền lương chỉ thuộc hàng thứ, nhưng lại mơ mộng tìm được một công việc tốt, một anh chồng tốt.

Sau quá trình tìm việc đầy gian nan, trắc trở, cả hai người– vốn là bạn cùng phòng– lại cùng trúng tuyển vào làm thực tập sinh tại một công ty tư nhân có quy mô lớn. Và rồi truyện hay cũng bắt đầu từ đây, trong quá trình làm thực tập sinh, để được nhận việc, cả hai người đều phải tự mình học hỏi những điều phức tạp về quan hệ đối nhân xử thế, nếm đủ tư vị ngọt bùi đắng cay.

Có một Tống Noãn với lòng tự tôn cao nhận sự tấn công mãnh liệt từ một anh chàng ngôn tình hiện đại giàu có, hay một Chu Cách Cách quyết tâm gả vào nhà quyền thế gặp gỡ một nam phượng hoàng nháo cưới: cưng chiều vợ như mạng. Công việc của hai người họ cuối cùng có được thuận buồm xuôi gió hay không? Chuyện tình yêu rồi sẽ gặp phải những khó khăn gì?

Mê Điệp

tinybook tinybook
Mê Điệp
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Mê Điệp của tác giả Thời Cửu trên website tinybook.net. 

Được ở bên em, là mục đích duy nhất của đời anh.
Năm ngày năm đêm, một câu chuyện tình, một kết thúc buồn.

Hạnh Phúc Cuối Trời Xa

tinybook tinybook
Hạnh Phúc Cuối Trời Xa
Có đọc qua tác phẩm Hạnh Phúc Cuối Trời Xa của tác giả Tiểu Hồ Li, bạn mới cảm thấy vạn vật trong đời, kể cả con người đều là nhân duyên. Bất kể có gặp ai đi nữa, dù chỉ là thoáng qua hay nước chảy qua cầu thì đó cũng là duyên số. Thoáng qua thôi nhưng cũng có thể nhớ nhau cả một đời. Cả một kiếp người trên cõi đời này đều gộp lại là một chữ DUYÊN.

Duyên đến thì duyên sẽ tự diệt, duyên gặp qua cũng chỉ là cái duyên của nó. Nhân sinh trên đời này vô số kể, có thể tìm được một mối nhân duyên bền lâu đã là quá may mắn rồi. Đừng bao giờ có tư tưởng đứng núi này trông núi nọ, nó như con rắn độc, ăn mòn trí óc và trái tim con người … Đừng sống sao để rồi mai này ta phải hối tiếc …

Mời bạn thưởng thức truyện ngôn tình hay này trên kênh tinybook.net được yêu thích nhất hiện nay nhé!

Chủ Tịch Hiểu Lầm Lớn

tinybook tinybook
Chủ Tịch Hiểu Lầm Lớn
Đây là một truyện ngôn tình khá thú vị, là câu chuyện tình yêu của nam và nữ chính với nhiều điều oái oăm, cô và hắn cả. Người ta không phải vẫn hay nói, duyên số con người ở trời định ư, chẳng phải chuyện tình cảm của cô và hắn bắt đầu từ phút giây định mệnh ấy, trong tâm tưởng luôn có hình bóng nhau nhưng không phải vì yêu mà là vì hiểu lầm nhau.

Nói chuyện cà lăm, Ôn Nhu cá tính mơ màng, ngay cả thư tình cũng để sai chỗ, cũng may cô đã vượt qua thói xấu \"Người nói ngọng\" , trở thành phóng viên tiêu chuẩn của công ty truyền hình. Ai ngờ đi làm ngày đầu tiên ác mộng của cô lại phủ xuống. Đối tượng phỏng vấn của cô lại là hắn?! Nhưng là cô thật sự rất không hi vọng nhìn thấy...hắn nữa.

Nhớ ngày đó cô đã để sai vị trí của thư tình, rồi bị hắn hiểu lầm cô thích hắn? Hắn cố tình lại nói đến sự việc năm đó, nếu như vậy cô sẽ lại té xỉu cho hắn xem! Phí Gia Lạc tuấn mỹ không khuyết điểm, cứ luôn cho mình là \"Vạn người mê\". Từ đây, mọi chuyện phát sinh, truyện tiến triển thực làm người khác phải bật cười.

Hắn không ngờ người phóng viên mới này vừa nhìn thấy hắn, lại hứng thú phấn khởi đến té xỉu... Thật đúng là làm cho hắn thỏa mãn tính tự kỷ, nhìn kỹ thì đúng là cô gái từng trộm đưa thư tình cho hắn! Rất rõ ràng cô thương yêu hắn đến không thể tự kềm chế - hắn cho rằng như thế

Ai ngờ, lại là hắn đơn phương, tự mình đa tình! Cùng chờ đón những điều thú vị trong truyện Chủ Tịch Hiểu Lầm Lớn nhé !!!

Mỹ Nam Bức Hôn

tinybook tinybook
Mỹ Nam Bức Hôn
Bạn đang đọc truyện Mỹ Nam Bức Hôn của tác giả Lộ Khả Khả trên website tinybook.net.


Phí Kiệt là người đàn ông mà cô yêu tha thiết, nhưng anh cũng chính là bạn thân của cô.


Cô yêu anh, tình yêu trai gái, hơn nữa cô yêu anh bằng bẵng 10 năm trời.


Ông trời ơi, cô thật sự không thể buông tay. Nếu có 1 ngày, chân mệnh thiên nữ của anh xuất hiện, thì cô phải làm sao?


Vậy thì trước khi điều đó xảy ra, cô phải tìm một đường lui cho mình…


Cô phải có bạn trai ! Cô phải kết hôn ! Cô phải có một gia đình cùng đứa con !


Nhưng mà, chỉ cần thấy anh, cô ngay cả ước muốn thay đổi đó cũng không nhớ gì cả….


Đàn ông thật sự chẳng ai tốt cả !


———————


Anh hảo tâm giúp Hứa Ân Ân loại bỏ cái đuôi theo cô, vậy mà cô không biết tốt xấu còn mắng anh.


Mắng anh là sao chổi, chỉ biết cản trở đường tình của cô !


Làm ơn nha, trên đời có đàn ông nào mà đối với cô tốt hơn anh sao ?


Cô rốt cuộc có xem trọng anh không, có để anh trong lòng không, mắc gì phải vội vã kiếm bạn trai ?


Có biết hay không, khi thấy cô đi chơi cùng bạn trai, trong lòng anh rất không thoải mái.


Còn lo lắng sợ cô sẽ bị người ta, cô là bảo bối của anh !


Đối với cô, anh thật không thể nào không để tâm, thế thì cứ mang tiếng là tính khí trẻ con đến quấy rối vậy….

Đồng Thoại Văn Lang

tinybook tinybook
 Đồng Thoại Văn Lang
Truyện mới nổi Đồng Thoại Văn Lang của tác giả Faithfair kể về thời đại Văn Lang thuở hồng hoang truyền rằng, đất Phong Châu có cây chiên đàn thân cao vạn trượng, tán rộng ngàn dặm trường. Bạch hạc thuở đó chọn làm nơi định cư, rợp bóng trắng một mảng. Chẳng ngờ biển cạn hóa nương dâu, bạch hạc biến mất trong u sầu, chiên đàn cũng từ từ chết mòn, qua vài trăm năm liền hóa thành mộc quỷ.

Mộc quỷ tự Xương Cuồng, uống máu, ăn tim, hấp thu sức mạnh từ nỗi bi thương của thiên hạ. Lâu dần trở thành quỷ thánh, thọ ngang đất trời.

Truyền rằng, kẻ có được trái tim ngôn tình cổ đại Xương Cuồng, tất thoát ly sinh tử, một bước thăng thần.

Kẻ phàm trần lòng tham vô độ, mộng cơ đồ lấn át tình người. Qua biết bao lần đất trời đổi thay, đau thương chết chóc đã xảy ra cũng chỉ bời hai từ “bất, tử.” Máu nhuốm tay kẻ có tình, nước mắt vỡ tràn trên giang sơn gấm vóc. Vậy mà nhân loại vẫn có mấy ai thoát được cám dỗ chí mạng của Xương Cuồng?

Bi thương, vì vậy, mãi không thể buông xuống.

Nhân sinh thở dài, máu tươi viết thành một đoạn đồng thoại.

Mời bạn đón xem truyện hay này.

Cô Gái Hám Tiền Phiền Phức

tinybook tinybook
Cô Gái Hám Tiền Phiền Phức
Nếu bạn yêu thích truyện ngôn tình, nếu bạn muốn thưởng thức một câu chuyện tình yêu vừa ngọt ngào lại có chút đắng cay, hay là câu chuyện có chút phúc hắc điển hình hẳn bạn sẽ rất hứng thú với truyện mới của tác giả Phạm Dung, truyện Cô Gái Hám Tiền Phiền Phức. Từng chi tiết trong truyện tưởng chừng như là một câu chuyện hài hước nhưng ẩn chứa là chuyện tình đầy yêu thương.

Người ta có tiền sẽ cưới được bà vợ tốt, mà anh có cũng có tiền, lại bị người phụ nữ anh yêu xem thường, nguyên nhân là, anh không có rất - nhiều - tiền! Thật là tức chết đi được!

Từ nhỏ anh đã che chở, bảo vệ cô, bỏ ra rất nhiều tâm huyết đổi ra tiền mặt cũng đủ sống rồi! Thay mặt cô chăm sóc già trẻ, lớn bé trong nhà anh cũng không có tính toán lấy lãi, cô lại muốn cùng một tên đàn ông có tiền kết hôn?

Có lầm hay không hả! Anh đầu tư \"cổ phiếu\" mấy năm, tụt giá ngay cả \"tiền vốn\" cũng không được thu hồi về. Trời đánh! Anh nhất định phải lấy lại vốn! Liền đánh cuộc lần này! Lần này, anh nhất định phải lấy ra \"vốn sẵn có\" trực tiếp làm đồ \"thế chấp\".

Truyện sẽ tiếp diễn ra sao, còn gì nối tiếp nữa, đọc truyện để cùng theo dõi, cùng cười, cùng cảm nhận và cùng đồng hành cũng câu chuyện tình yêu và cũng trải qua những thăng trầm với những nhân vật trong truyện. Hãy cùng theo dõi truyện và những truyện khác cùng thể loại như: Hào Môn Kinh Mộng, Không Thịt Không Vui,...

Minh Vương Đoạt Hậu

tinybook tinybook
Minh Vương Đoạt Hậu
Bạn đang đọc truyện Minh Vương Đoạt Hậu của tác giả Chu Ánh Huy trên trang tinybook.net. Kiệu hoa đỏ thẫm đưa Nguyệt Nga Nhi hướng gia phu, chuẩn bị bái đường thành thân. không ngờ, giữa đường lại có một toán người cướp kiệu hoa. Trong ồn ào, hỗn loạn đó, nàng mơ hồ nghe nói nam tử cướp dâu là \" Minh vương\" Minh Vương? trời ơi! chỉ cần nghe tên là khiến cho người ta sinh ra cảm giác e ngại. Chưa nói đến, cả người hắn phát ra một khí phách khiếp người cùng hơi thở lãnh liệt nàng không hiểu? một nam nhân đáng sợ như thế vì sao lại tìm nàng? Hắc Mộc Dạ, luôn tâm niệm lời sư phụ, làm người phải lạnh huyết vô tình Chỉ có như vậy, mới có thể tồn tại..hắn đã làm được Chỉ đến năm ấy, hắn gặp nàng thiện lương, ..cứu hắn một mạng Từ đó, tâm lạnh như băng của hắn chỉ vì nàng hòa tan, cũng quyết định sau này, muốn cùng nàng kết thành phu phụ Thật vất vả, đến khi nàng trưởng thành, hắn đang muốn tiến đến cầu thân không ngờ, nàng chẩn bị thành thân Không!! Nguyệt Nga Nhi là của hắn Đời này chỉ có thể là người của hắn, cho dù có là kẻ thù với cả thiên hạ, hắn cũng không bao giờ buông tay   

Ông Xã, Chúng Ta Cùng Nhau Làm Ruộng Đi

tinybook tinybook
Ông Xã, Chúng Ta Cùng Nhau Làm Ruộng Đi
Năm ấy, vốn là đi du lịch Tô Châu nhưng sao khi tỉnh dậy phát hiện ra rằng mình đã lạc vào nơi khác, dường như cũng không hợp thời điểm.

Thế là đã trở lại tuổi mười bảy không còn gần ba mươi nữa, đã vậy cuộc sống lại đổi khác. Trồng hoa màu, chăm sóc vài loại gia súc gia cầm, an nhiên tự tại.

Tán gẫu về việc nhà, tám nhảm chuyện của hàng xóm láng giềng.

Tiểu Tú cứ như thế thuận theo tự nhiên, truyện tình cảm cũng thế, cô cũng đã tìm được một người đàn ông để mình dựa vào.

Cứ thế ngày qua ngày cùng người này xây tổ ấm, cùng yêu thương hạnh phúc giản đơn, để mỗi sớm mai cất tiếng gọi \" Ông xã chúng ta cùng nhau làm ruộng đi \"

Vừa Yêu Vừa Thương

tinybook tinybook
Vừa Yêu Vừa Thương
Tác phẩm hay Vừa Yêu Vừa Thương của tác giả Mơ Mộng Hão Huyền thuộc truyện ngôn tình sủng, \"Cho đến khi em chết , nhưng điều luôn giữ trong lòng , sẽ vẫn không tan biến được \"

\" Sự chịu đựng đến mức giới hạn, sẽ là loại cảm giác chỉ muốn chết đi \"

\" chúng ta, sau mọi truyện liệu còn có thể vì nhau mà tổn tại ???? \"

***

- chỗ đó cách đây khoảng 15\' lái xe, lúc đó tôi đỡ cô ấy dậy, cô ấy còn thở, cô ấy còn nắm lấy tay tôi, mặc dù cô ấy lúc đó gần như là bất tỉnh nhưng thực sự cô ấy đã nắm lấy tay tôi

Chàng trai như soái ca trong truyện tình yêu nói đến đây thì khẽ sờ lấy cỏ tay dính máu của mình, lại khẽ quay ra nhìn cảnh sát, lại nắm lấy tay ông ấy mà lắp bắp

- Xin ông hãy cứu lấy cô ấy, cô gái ấy thực sự đã nhìn tôi bằng ánh mắt rất đáng sợ , nếu cô ấy chết đi, ngộ nhỡ cô ấy ám lấy tôi thì sao, tôi thực sự vô tội mà, tôi còn cứu cả cô ấy nữa

Tổng Giám Đốc Không Tốt

tinybook tinybook
Tổng Giám Đốc Không Tốt
Tổng Giám Đốc Không Tốt là truyện ngôn tình cổ đại nói về Cô, Tạ Kiệt An, là đứa bé được nuôi dưỡng tốt, nếu như có thể, cô thật không muốn dính líu tới thiếu niên hư hỏng gây họa khắp nơi này!

Nhưng không có biện pháp, cô thích hắn mà không có lý do , cô chỉ gặp qua hắn một lần , mà cô lại thích hắn!

Cho nên bất kể hắn có phủi sạch quan hệ với cô như thế nào, không cho phép cô thích hắn, cô cũng thẳng thắng nói với hắn: \"Đường Chính Hạo, tôi thích anh. Hôm nay coi như anh có cùng một trăm người phụ nữ lên giường ở trước mặt của tôi , tôi cũng không có cách nào mà không thích anh.\" Có chí ắt làm nên, hắn cuối cùng cũng chịu yêu cô!

Nhưng sau một đêm hoan ái, hắn liền mất tích bảy năm. . . . . .

Chờ hắn xuất hiện lần nữa, hắn lại là tổng giám đốc của xí nghiệp lớn, hơn nữa, hắn căn bản không nhận ra cô.

Là truyện hay trong số truyện ngôn tình đặc sắc như Ngày Hôm Qua... Đã Từng và Hoàng Qua, Tổng Giám Đốc Không Tốt mang lại những cung bậc cảm xúc khác nhau khiến người đọc đi từ cảm xúc dâng trào đến đồng cảm lẫn tiếc nuối và cảm thông cho số phận của người con gái đáng thương.

Tiểu Ngọc Nhi Trọng Sinh

tinybook tinybook
Tiểu Ngọc Nhi Trọng Sinh
Truyện Tiểu Ngọc Nhi Trọng Sinh của tác giả Bạch Ngọc Vi Hà thuộc thể loại ngôn tình sủng, thanh xuyên sủng sạch và có kết cục HE xoay quanh một nghi vấn Triết Triết cô cô, tại sao người lại trở nên ngoan độc như thế?

Hải Lan Châu, nhanh như vậy ngươi đã gả cho Hoàng Thái Cực rồi sao? Đại Ngọc Nhi, vì sao tỷ lại yêu Hoàng Thái Cực? tỷ đem chân tình của Đa Nhĩ Cổn đặt ở chỗ nào trong vùng màu xám đen?

Nhưng không ai hiểu rằng Tiểu Ngọc Nhi_một nhân vật trong phim Hiếu trang bí sử trọng sinh, xuyên đến mỹ nhân vô lệ. Nhìn tất cả những người giống tên trước mắt, nhưng lại không phải là nhân vật trong câu truyện ở kiếp trước của nàng, Tiểu Ngọc Nhi trợn tròn mắt. . .

Còn Đa Nhĩ Cổn, tuy rằng tên của bọn họ giống nhau nhưng lại không phải là cùng một người...Vì vậy còn rất nhiều khuất mắt chờ các bạn giải đáp!

Quyến Rũ Mị Hoặc

tinybook tinybook
Quyến Rũ Mị Hoặc
Quyến Rũ Mị Hoặc nói về cô là nữ nhân xinh đẹp tuyệt sắc, kiều diễm mĩ lệ, thân hình nóng bỏng quyến rũ, bề ngoài mị hoặc câu hồn đoạt phách như yêu tinh khiến người ta gặp một lần liền khắc cốt ghi tâm. Cô tựa như đóa anh túc hấp dẫn trí mạng, dính vào liền trở thành độc nghiện không thể giải trừ, chất độc đó làm những người kia điên cuồng muốn chiếm đoạt. Cô cường đại như nữ thần, nhưng máu lạnh vô tình. Nam nhân nguyện chết vì cô nhiều không kể hết, bọn họ cam tâm tình nguyện mê luyến cô, chấp nhận làm tình nhân bên người cô, mong muốn cô để ý tới họ dù biết cô đối với bọn họ không có tình. Truyện chỉ là một trò chơi.

Lãnh Như Tuyết, cái tên trở thành chấp niệm của vô số người, người phụ nữ khiến người ta điên cuồng.

***Bản yêu điên cuồng***

#Tình nhân 1: \"Tôi nguyện chết vì cô ấy!\"

#Tình nhân 2: \"Chỉ có người phụ nữ tên Lãnh Như Tuyết mới cho tôi biết thế nào là yêu.\"

#Tình nhân 3: \"Cô ấy là nữ hoàng, còn tôi là kị sĩ trung thành tuyệt đối.\"

#Tình nhân 4: \"Cô ấy quyến rũ, cô ấy mị hoặc hay cô ấy cường thế tôi đều yêu!\"

#Tình nhân 5: \"Cho dù cô ấy có nhiều người đàn ông khác thì thế nào? Tôi vẫn chỉ có mình Tuyết của tôi! Ai sợ cưới nhưng tôi thì không\"

....

#Tình nhân thứ n: \"Tôi có thể chấp nhận tất cả, chịu đựng tất cả nhưng tôi sẽ điên nếu cô ấy bỏ rơi tôi.\"

~~~~~~~~~~~~~

*** Bản minh tranh ám đấu - ai nói đàn ông rộng lượng không biết ghen?***

#Trích đoạn trong truyện ngôn tình sắc

\"Lão đại, lô hàng của chúng ta hôm nay bị cướp!\"

\"Tra được là ai?\"

\"Dạ, là người của bang Ám Dạ ạ!\"

\"Lui ra!\"

\"Dạ!\"

\"Mẹ kiếp Lãnh Diễm, ta chỉ nắm tay Tuyết nhi một cái, ngươi liền chơi ta như vậy? Đợi đó! Ông đây chơi khô máu ngươi!\" Hạo Minh Kỳ nhịn không được chửi thề khiến ai kia được nhắc đến mà hắt xì.

Sủng Thê Làm Vinh

tinybook tinybook
Sủng Thê Làm Vinh
Mang nét ngôn tình cổ đại, tác phẩm Sủng Thê Làm Vinh được viết bởi Thượng Quan Mộ Dung lấy bối cảnh kiếp trước, Kỷ Thanh Y bị người hãm hại, làm thiếp cho biểu ca, kết quả đồng quy vu tận cùng kẻ thù.

Sau khi sống lại, nàng nghĩ rằng, nam nhân mà đáng tin, heo mẹ biết leo cây. Thay vì vạch mưu hôn sự, chẳng thà tự mình trở thành đùi vàng.

Song có người không để nàng như nguyện, không có truyện gì cũng chạy tới trước mặt nàng nháy mắt đá lông nheo.

Kỷ Thanh Y nổi khùng: Rốt cuộc, ngươi muốn làm gì?

Từ Lệnh Sâm: Đều là xuyên không sống lại một đời, không bằng kết đồng minh?

Kỷ Thanh Y: Ta đảm nhiệm xinh đẹp như hoa, ngươi lo phần chém giết?

Từ Lệnh Sâm: Không! Ta lo phần chém giết, cũng ôm luôn phần xinh đẹp như hoa.

Kỷ Thanh Y: Thế còn ta?

Từ Lệnh Sâm: Cổ vũ ta, khen ngợi ta, khích lệ ta, vuốt ve ta, hôn ta, ôm ta, gả cho ta!

Đường Quế Hoa Bát Nguyệt

tinybook tinybook
Đường Quế Hoa Bát Nguyệt
Bạn đang đọc truyện Đường Quế Hoa Bát Nguyệt của tác giả Quế Viên Bát Bảo trên trang tinybook.net.Nơi đây là Thập Bát trấn, trấn lớn nhất của Vân Châu. Gần đêm khuya, toàn bộ thôn trấn đều bị mùi hương ngọt ngào ái muội triền miên bao phủ. Vân Bát Nguyệt ngồi trước bệ bếp, đối diện là một cái chảo lớn to chừng một người ôm. Nàng rướn nửa thân mình, dùng thìa dài từ trên múc xuống, tựa như ảo thuật, trong thìa kết đọng vô số hạt tròn li ti trong suốt.

Muốn Kết Hôn Tự Tự

tinybook tinybook
Muốn Kết Hôn Tự Tự
Bạn đang đọc truyện Muốn Kết Hôn Tự Tự của tác giả Kim Huyên trên trang tinybook.net. Anh chính là hảo tâm giúp cô gái kia đang bị mấy tên lưu manh vây quanh một phen, Vì sao lại bị cô nhéo góc áo không dứt được, cho tới cuối cùng chẳng những cấp cho cô nơi ăn trốn ở còn nuôi cô? Ai, đều là bởi vì nghe thấy cô kể chuyện bị người yêu sắp cưới phản bội Nghĩ đến chính mình tình cảnh cũng hơn là mấy, nhất thời mềm lòng, cho nên giúp cô lưu lại. Nhưng anh vẫn hy vọng cô có thể nhanh chút về nhà, đừng làm cho người nhà tiếp tục lo lắng, Cho nên muốn cô chuyển gạch, sơn nhà, ý đồ dùng công việc nặng nhọc để cho cô biết khó mà lui, Nhưng không nghĩ tới cô gái này ôn nhu nhược nhược, tứ chi mảnh khảnh vậy mà quá cường, Rõ ràng đã mệt đến nằm úp sấp, nhưng vẫn có thể chỉ trong hai giờ đã dọn sạch phòng làm việc đến không nhiễm một hạt bụi, Nhưng anh lại cảm thấy bất ngờ với bản thân mình khi anh nhìn cô cố gắng làm việc. Trong tâm phảng phất như bị cái gì đó thật mạnh va chạm một chút, Làm cho anh nguyên bản chỉ đơn thuần đồng tình cùng sủng nịch mà đối đãi cô, nay dần dần đã thay đổi, Không hề nghĩ dám đuổi cô đi, ngược lại còn có hứng thú đem cô vĩnh viễn giữ ở bên người, Nhưng khi anh mới phát hiện ra tâm ý của chính mình thì cũng là lúc nhận được điện thoại cô xảy ra tai nạn xe cộ ……

Cô Phương Bất Tự Thưởng

tinybook tinybook
Cô Phương Bất Tự Thưởng
Mời các bạn đón đọc truyện “Cô Phương Bất Tự Thưởng” – bộ tiểu thuyết 2 tập của tác giả Phong Lộng đã khiến hàng ngàn trái tim phải thổn thức và đã cướp đi biết bao nước mắt của hàng trăm ngàn độc giả Trung Quốc. Một thiên tình ca bi tráng của đấng anh hùng và bậc tài nữ, một truyện ngôn tình tưởng như một bản nhạc sâu lắng và nhẹ nhàng đến mê người.

Nàng là thị nữ nổi danh của vương phủ Kính An ở Quy Lạc quốc. Vốn thông minh, có tài dụng binh và sở hữu tiếng đàn, giọng hát say đắm lòng người, nàng luôn nhận được sự mến mộ, theo đuổi mạnh mẽ từ các bậc nam nhân. Thế nhưng, Sính Đình chỉ mưu cầu một tình yêu đích thực, không màng thế sự lợi danh hay vinh hoa phú quý…

Chàng là Trấn Bắc vương, đệ đệ của Đông Lâm vương, người ta nhắc đến chàng là nhắc đến một mãnh tướng hộ quốc đa mưu túc trí vang danh thiên hạ, mang trong mình chí lớn chinh phạt vùng đất mới, hợp nhất tứ quốc…

Số phận đưa họ tình cờ đến với nhau nhưng lại đặt ở hai đầu chiến tuyến, ngăn cách bởi quốc hận, tình thù. Phải chọn lựa thế nào đây? Là nghĩa nặng hay tình sâu? Liệu họ có phá vỡ được bức tường cản bước tình yêu? Liệu lời thề dưới ánh trăng ngày đó có thành hiện thực?

Liệu đến cuối cùng tình yêu này rồi sẽ ra sao, anh và cô là tổn thương mất mát hay là hạnh phúc đến mỹ mãn. Yêu thương này đến cuối cùng ra sao, đâu mới thực là đoạn kết cho truyện, đâu mới là lời hồi đáp cuối cùng của tình yêu, đọc truyện để tìm câu trả lời. Bạn cũng có thể đón đọc những truyện khác cùng thể loại như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...

Hạnh Phúc Không Ngừng

tinybook tinybook
Hạnh Phúc Không Ngừng
Tóm tắt nội dung truyện Trên thế giới này, có những người vô tình lướt qua một con phố cũng có thể tìm thấy tình yêu cho riêng mình, bên cạnh đó cũng có những người phải dùng cả tuổi thanh xuân và sức sống của tuổi trẻ chỉ để chạy theo một tình yêu. Phùng Ẩn Trúc chính là một cô gái như thế. Cô đã gặp và yêu một Ngô Dạ Lai quá đỗi trầm lặng, quá đỗi cách xa mình. Nhưng cô luôn cho rằng trên đời này không có việc gì mà con người ta không làm được, chỉ cần cô kiên trì, nỗ lực, rồi sẽ một ngày anh phải quay đầu lại nhìn cô. Nhưng khi cô đã chính thức trở thành vợ của anh chàng quân nhân Ngô Dạ Lai ấy, cô mới biết rằng cuộc hôn nhân này đối với cô mà nói không phải là thành quả của một quá trình cố gắng trong kiên trì bền bỉ mà chỉ là một sự thử thách mới, một trải nghiệm mới cho những khát khao về một bến bờ hạnh phúc của cô mà thôi.

Hôn nhân không tình yêu chính là như vậy, hay nói cách khác, tình yêu chỉ đến từ một phía chính là như thế, một người cứ dõi theo bóng một người trong nỗi cô quạnh trống trải không ai có thể hiểu được. Chính vì thế, Phùng Ẩn Trúc quyết định tìm một lối thoát mới cho riêng mình, có lẽ quyết định ấy lại là một cột mốc mới cho những trang sử của cuộc đời cô. Được sự giúp đỡ cùng cất nhắc của cấp trên Tiêu Ly, cô rời nhà đến thành phố J làm thư ký cho anh. Kể từ đây, cuộc đời của cô đối mặt với rất nhiều cái mới. Cô bất ngờ phát hiện ra tình cảm của Thẩm Quân Phi - một người bạn thân thiết cùng cô đi qua bao năm tháng của tuổi trẻ, vẫn luôn âm thầm chờ đợi, chăm sóc và che chở cho cô mỗi khi cô yếu đuối nhất. Rồi sau đó lại phát hiện ra tấm hình của người con gái mà chồng mình đã thầm mến trước kia vẫn luôn được anh lưu giữ cẩn thận trong máy tính, sự việc ấy chính là giọt nước tràn ly để Phùng Ẩn Trúc quyết định ly hôn.

Liệu rằng cô còn có thể có được một khởi đầu nữa hay không? Liệu rằng cô còn có đủ dũng khí để tìm thêm cho mình một bến đỗ nữa hay không khi cô có đến ba sự lựa chọn? Một người là người chồng cô đã thầm yêu suốt những năm tháng tuổi trẻ, cô cứ mải miết chạy theo anh mà chẳng còn nhìn thấy được ai khác, sau khi ly hôn anh lại nhận ra mình vẫn yêu cô, muốn níu giữ cuộc hôn nhân ấy. Một người là vị cấp trên ưu tú xuất sắc mà cô vẫn luôn ngưỡng mộ. Một người là người bao năm qua cũng giống như cô, hy sinh cả tuổi trẻ, hy sinh hết sức sống thời thanh xuân tươi đẹp để chờ đợi trái tim cô. Trong ba người ấy, ai sẽ là một chỗ dựa cho mảnh đời còn lại của cô gái Phùng Ẩn Trúc?
tinybook Kho Sách
Chat