Hồ Nữ Chương 13 Tiểu Hồ Ly Và Tiên Quân

Hồ Nữ
Tác giả: Dịch Ngũ
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: cungquanghang.com
Số chương: 81
Lượt xem: 9121
Tóm tắt nội dung:
Tiểu Hồ Ly Và Tiên Quân Chương 13
Tổng số chương: 81
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Bị Tiểu Hồ Ly Ôm Chương 1 27/01/2017
2
Xem
Linh Trí CaoChương 2 27/01/2017
3
Xem
Lăng Vân Tiên Quân _Nam Thần Của TaChương 3 27/01/2017
4
Xem
Cùng Nam Thần Ở Chung Tại Dã NgoạiChương 4 27/01/2017
5
Xem
Đồ Giả Cũng Kinh Người Quá ĐiChương 5 27/01/2017
6
Xem
Tiểu Hắc Bị Bắt Nạt Chương 6 27/01/2017
7
Xem
Dùng Tẩy Tủy ĐanChương 7 27/01/2017
8
Xem
Gặp Địch Thủ Tương LaiChương 8 27/01/2017
9
Xem
Thân Thế Nhấp Nhô Của Nữ ChủChương 9 27/01/2017
10
Xem
Quyết Tâm Của Tiểu Hồ LyChương 10 27/01/2017
11
Xem
Nữ Chủ Và Nữ PhụChương 11 27/01/2017
12
Xem
Tiên Quân Lăng Vân Và Lệ Quân HoaChương 12 27/01/2017
13
Xem
Tiểu Hồ Ly Và Tiên QuânChương 13 27/01/2017
Sau một hồi nói lời tiễn biệt, mẫu thân của Lệ Quân Hoa đem vật cầm trong tay nhìn về phía Cảnh Thanh Viễn, thỉnh cầu: "Cảnh tiên nhân, cái bao này có hơi nặng, xin ngài cầm giúp con gái ta được không? Nó còn quá nhỏ, không xách nổi"

Cảnh Thanh Viễn cười , "Không có vấn đề." Hắn nhấc chỗ hành trang đó lên, hướng vào túi Càn Khôn bên hông, chỗ hành trang đó liền biến mất ngay trước mặt mọi người.

"Đưa cho ta, tiểu muội muội." Cảnh Thanh Viễn giơ tay về phía Lệ Quân Hoa, "Ta thay ngươi bảo quản hành lý, khi nào ngươi đến đảo Hỏa Vânta sẽ trả cho ngươi."

"Làm phiền ca ca rồi ." Lệ Quân Hoa ngửa mặt ngọt ngào nói, đem tiểu túi hành lý giao cho Cảnh Thanh Viễn.

Cảnh Thanh Viễn nhận lấy rồi bỏ vào trong túi Càn Khôn.

"Sư phụ, bây giờ con rời sư môn đi lịch lãm . Khi nào con phải trở về?" Quay đầu nhìn về phía sư phụ - dung nhan của người luôn duy trì ở tuổi thanh xuân vĩnh viễn không già, Cảnh Thanh Viễn chợt có chút thương cảm nói. Từ khi hắn bắt đầu hiểu chuyện, hắn và sư phụ luôn ở chung, bây giờ rời đi có lẽ là vài năm không gặp mặt .

"Thiên Linh môn chẳng có chân mà chạy trốn, bất cứ khi nào con muốn thì trở về đều được." Hạ Lăng Vân thản nhiên nói. Để hắn ra ngoài rồi phát hiện sự muôn màu của thế giới bên ngoài, sẽ trải nghiệm sự đời, thử luyệntâm cảnh thì mới có thể hồi thiên linh môn.

"Sư phụ nói phải." Ánh nắng như đang chiếu lên khuôn mặt của Cảnh Thanh Viễn, trên khuôn mặt tuấn tú chợt lộ ra nụ cười sáng lạn.

"Tiểu muội muội, chúng ta đi thôi." Khom lưng bế Lệ Quân Hoa đi ra cửa, hắn nhảy lên phi kiếm, tiêu sái bay đi mất.

"Sư phụ, sau này con sẽ trở lại." Nói xong, hắn ngự kiếm phi hành nhắm hướng phía đông bay đi.

"Mẹ, mẹ, ta sẽ trở lại --" Lời nói của Lệ Quân Hoa từ trên không trung vọng xuống.

"Hoa Hoa, Hoa Hoa, ngươi phải cố gắng nha." Mẫu thân của Lệ Quân Hoa chạy ra khỏi viện, nhìn thân ảnh ngày càng nhỏ bầu trời cảm thấy cực kỳ bi ai kêu lên, nước mắt lưng tròng. Hạ tiên nhân không hề phóng đại, tiên nhân tu luyện không kể năm tháng, vừa bế quan chính là mấy chục năm, có lẽ đây là lần cuối nàng gặp con gái.

Vừa sinh thì mẫu thân đã mất, năm tuổi phải chia ly với dưỡng mẫu luôn yêu thương mình. Vận mệnh của Lệ Quân Hoa cũng thật bấp bênh.

Được Hạ Lăng Vân ôm ra khỏi phòng Tuyết Hoa yên lặng thở dài. Người được trời cao chiếu cố luôn có vận mệnh như thế, trước tiên phải trải qua sự đau khổ của tâm trí, gân cốt như tan nát, thể xác bị dày vò, thì nữ chính trong tương lai mới trở nên nổi bật, trở nên oai phong một cõi ở đại lục Ngũ Nguyên tu tiên giới này

Nữ chủ vô cùng cường thế, muốn cùng nàng đối nghịch, nếu không có năng lực và khí vận xứng đáng thì sẽ trở thành đá kê chân mà thôi.

Tuyết Hoa vặn vẹo thân mình một chút: nàng phải cố gắng nha, nếu không sẽ bị Lệ Quân Hoa đàn áp, khéo khi sẽ trở thành con tốt thí mạng.

"Phu nhân, con gái của ngươi rất có thiên phú, có lẽ là hai ba mươi năm nữa sẽ được sư phụ đồng ý cho về nhà thăm người thân."

Trông thấy mẫu thân của Lệ Quân Hoa ngơ ngẩn nhìn lên bầu trời khóc không thành tiếng, Hạ Lăng Vân lên tiếng an ủi mặc dù thất tình lục dục đã rất nhạt .

"Hạ tiên nhân , con gái ta có thể trở về thăm người thân được sao?" Mẫu thân của Lệ Quân Hoa kích động hỏi, giống như người chết đuối đang nỗ lực níu lấy mảnh gỗ trôi nổi .

"Nhiều khả năng là như vậy, tuy nhiên muốn trở về thì còn phải dựa vào tiến độ tu luyện và sự sủng ái của sư phụ." Hạ Lăng Vân nói.

Hắn không muốn nói hết để tránh cho vị mẫu thân này lo lắng, đối với những đệ tửcó linh căn thượng đẳng, thời gian tu luyện không dài nhưng vì thực lực còn rất thấp, phần lớn sư phụ đều không dám cho phép bọn họ rời sư môn, bởi vì những đệ tửnày rất có khả năng trở thành bữa ăn ngon cho tinh linh yêu quái cao cấp, đệ tử của hắn -Cảnh Thanh Viễn đã là tam phẩm tu sĩ, đối phó vớitinh linh yêu quái đã biến hóa coi như có thể nên hắn mới cho phépCảnh Thanh Viễn xuất môn.

"Phu nhân, chú ý bảo trọng, con gái của ngươi là nhân trung long phượng, chỉ có con đường tu tiên thì tương lai mới an toàn và tốt đẹp nhất." Hắn an ủi đối phương một chút, khẽ gật đầu với nhà thôn trưởng phu thê sau đó bay lên trên không trung hướng về phía đông bắc bay nhanh mà đi, trong chớp mắt biến mất ở chân trời.

○○○

"Oa ô." Ta muốn khổ luyện.

"Tuyết Hoa, ngươi đang khát sao ?"

"Oa ô oa ô..." Ta không khát, ta muốn khổ luyện, phải tranh thủ thì mới chiến đấu với Lệ Quân Hoa được.

"Sao ngươi lắc đầu? Vậy cuối cùng thì ngươi có khát không?... Thôi,để ta mang ngươi xuống."

"Ngao ngao." Không phải, buổi sáng ta đã ăn rất nhiều, thật sự không khát.

"Ngươi rất gấp? Đợi một chút."

"Cô... Đô... Không..." Tuyết Hoa rất khó khăn mới dùng đầu lưỡi của hồ ly nói tiếng người nhưng vì cơ quan cấu tạo khác biệt, nàng không thể phát ra âm chính xác.

"Tuyết Hoa, ngươi phải chăm chỉ tu luyện, nhanh chóng hóa hình, nói tiếng người." Hạ Lăng Vân vuốt ve bộ lông của tiểu linh hồ trong lòng, quyết định khi trở về sẽ mở lò chế thuốc. Luyện chế các loại linh đan chuyên dụng cho linh sủng tu luyện, giúp Tuyết Hoa tu luyện. Về phần làm tụ linh pháp trận, hắn cảm thấy thể chất của nàng có khả năng hấp thụ tốt hơn, tụ linh pháp trận đối với nàng không có ích nhiều.

"Ngao ô ngao ô..." Tuyết Hoa lập tức kêu lên. Nàng cũng muốn thế nha. Lệ Quân Hoa có bàn tay vàng, tốc độ tu luyện vượt xa người bình thường. Dựa theo quy luật dành cho nhân vật chính, nàng sẽliên tục gặp kỳ ngộ, không ngừng có được linh đan diệu dược, thần khí, thường xuyên chiến thắng nhiều người có thực lực cao hơn mình.

"Ồ, xem ra ngươi có vẻ sốt ruột." Hạ Lăng Vân an ủi, "Ta sẽ giúp ngươi." Sau 400 tuổi hắn bắt đầu thu đồ đệ, này mấy trăm năm qua đã dạy được mười hai vị đồ đệ tuy bây giờchỉ có nămngười còn sống, kinh nghiệm vô cùng phong phú.

Nhìn hồ nhỏ vànền đất trong sơn cốc, hắn nói: "Trời sắp tối rồi, đêm nay chúng ta ngủ ngoài trời một đêm."

Ẩn giấu trong sơn cốc hồ nhỏ trong veo thấy đáy, xung quanh là rừng cây rậm rạp. Hạ Lăng Vân đáp lên một cây đại thụ bên hồ, ngưng thần cảm ứng một chút, liền nói: "Tuyết Hoa, ngươi có thể ở tự do hoạt động trong khu vực này, ta đi một lát rồi về." Nói xong, hắn đem Tuyết Hoa thả ra, hướng vào chỗ rừng sâu mà đi.

Hắn muốn đi chỗ đâu? Ngô, tuy rằng hắn không ăn đồ ăn tanh nhưng cũng ăn ngũ cốc hoa màu, cần...

Tuyết Hoa vừa suy nghĩ theo cách của con người vừa tìm tới chỗ bóng cây nghỉ ngơi một chút rồi đi tới bên hồ, nhảy xuống nước bơi lội. Sơn cốc không có bóng người, trong hồ thuỷ sản phong phú, nàng tắm chán rồi bắt đầu bắt cá.

Khách không mời mà đến, Tuyết Hoa làm cho lũ cá sợ tới mức chạy trốn lung tung khắp bốn phía, nàng quan sát toàn bộ sinh vật trong hồ, chậm rãi lặn sau đó đột nhiên phát động công kích.

Hồ nước khẽ lay động một cái , đem một cá chép đặc biệt to béo vây hãm không cho di chuyển. Nàng há to miệng cắn một cáivào mang cárồi nhanh chóng trồi lên mặt nước.

Con cá chép lớn liều mạng vùng vẫy muốn nhảy ra, cái đuôi đánh lên mặt nước khiến mặt hồ nổi lên từng đợt sóng, lan ra xung quanh.

Khí lực thật là lớn!

Con cá càng giãy giụa, Tuyết Hoa càng dùng sức cắn, răng nanh sắc bén mạnh mẽ đâm vào thân cá. Trèo lên bờ, nàng đem cá nhả ra, lắc mạnh thân mình để giũ bớt nước trên bộ lông sau đó bắt đầu dùng móng vuốt giết cá xử lý nội tạng rồi dùng nước để làm sạch.

Phóng hỏa... Ưm, nơi này và nơi nàng sinh sống trước kia không giống nhau, bốn phía là cây cối tươi tốt, hơn nữa lúc này đã là cuối thuthời tiết khô hanh, nếu nàng dùng lửa không cẩn thận, không chỉ gây cháy rừng mà có khả năng sẽ thiêu chếtbản thân luôn.

Vừa ngửa đầu lên một cái, nàng đã nhìn thấy một bụi cỏ khô cao cao ngay trước mắt, là người rất có ý thức bảo vệ môi trường Tuyết Hoa bắt đầu ngẩn người, suy nghĩ: nàng phải ăn cá sống sao?

Khi Hạ Lăng Vân quay lại, thấy yêu sủng của mình đang ngẩn người, bên cạnh có một con cá đã được xử lý .

"Tuyết Hoa, sao ngươi không làm ngươi nướng cá ?" Hắn cúi lưng, sờ cái đầu ướt nhẹp của nó, tâm tùy ý chuyển một cái đem bộ lông của nó tẩy khô.

"Ngao ô." Tuyết Hoa ngửa đầu nhẹ nhàng kêu lên, ngưng thần, hướng về phíabụi cỏ bên cạnh phóng ra một ngọn lửa. Ngọn lửa vừa chạm vào chỗ cỏ khô, lập tức bùng cháy.

Rầm ~~

Một cỗ cột nước từ trong hồ bay lên, hướng về phía bụi cỏ, dập tắt chỗ lửa đang lan ra. Có lẽ do Tuyết Hoa vừa thao túng sử dụng linh lực hệ hỏa rồi lập tức phóng thích linh lực hệ thủy nên độ chính xác kém, cột nước đánh nhầm chỗ, khiến chỗ cỏ mới bùng cháy lại ướt nhẹp.

Sau khi đem bùn đất dập nốt chỗ tàn lửa còn lại, Tuyết Hoa nhìn về phía Hạ Lăng Vân trên mặt lộ rabiểu tình như muốn nói" Thật ngại quá, ta làm hỏng rồi". Nó biết được đốt lửa ở đây gây nguy hiểm nên không dám nướng cá ở gần bụi cỏ. Từ khi nào mà tinh linh yêu quái cấp thấp đã có linh trí cao như vậy?

Nó có lẽ là linh thú đặc biệt độc nhất vô nhị trong thiên hạ.

Tiểu hồ ly này nếu tu luyện được thành tiên sẽ biến thành tiên hồ như thế nào đây?

Hạ Lăng Vân nhìn tiểu hồ ly tuyết trắng khả ái, mỉm cười. Tinh linh yêu quái biến hóa ít nhất cũng cần phải có tu vi ngàn năm, nhiều tinh linh yêu quái cấp thấp dù đã tu hành 5000 năm cũng không thể biến hóa thành công, tiểu hồ ly này có lẽ chưa tới một trăm tuổi, cách thời điểm biến hóa còn rất xa.

"Vẫn là để ta giúp ngươi." Hắn nói, từ trong không trung lấy ra một thanh phi kiếm, quét sạch đất đá cùng cây cỏ sang một bên tạo thành một khoảng đất trống.

"Bây giờ ngươi không cần lo lắng là sẽ gây cháy rừng nữa rồi ." Hắn mỉm cười nói. Quá trình khống chế ngọn lửa nướng cá là một khảo nghiệm rất tốt đối với tinh thần lực và linh lực của tiểu hồ ly, hắn muốn nó tự làm để rèn luyện .

Như vậy là có thể yên tâm rồi.

Tuyết Hoa hướng về phíaHạ Lăng Vân ngao ô hai tiếng xem như là cảm tạ sau đó tập trung tinh thần nướng cá. Có hắn bên cạnh hộ pháp, nàng không cần lo lắng bị động vật khác đánh lén, chú tâm nướng cá, vài ngày nay nó có cảm giác sử dụng linh lực để phóng mồi lửa có vẻ dễ sử dụng hơn, cảm giác gần giống như đang sử dụng cánh tay của mình vậy.

Hạ Lăng Vân liền ngồi xếp bằng trên một bụi cỏ, ăn chỗ quả dạivừa tìm được trong rừng.

"Tuyết Hoa, đây là quả Kim Anh, rễ, lá, hoa, quả đều có thể làm thuốc, trái cây có hương vị chua ngọt ăn rất ngon. Ngươi ăn thử đi." Hạ Lăng Vân lấy ra một chùm quả dại, dùng tiểu đao bóc vỏ ngoài, đưa chỗ thịt quả mọng nước, trắng như tuyết cho Tuyết Hoa.

Tuyết Hoa thè lưỡi, đem thịt quả nuốt vào miệng. Thịt quả chua chua ngọt ngào hương vị vô cùngngon, nàng lập tức kích động đến nỗi không ngừng ngao ô gọi, ngại ngùng hướng hắn há mồm chờ đút. Thời giannàng ởrừng rậm Hằng Cổ từng nhìn thấy nhiều quả dại nhưng nàng không biết được quả dại nào có thể ăn, quả dại nàocó độc không thể ăn, trừ bỏ cá, thịt, về cơ bản là nàng không dám mạo hiểm ăn linh tinh, bảy tám ngày đầu khi mới xuyên việt tới đây phải thường xuyên chịu đói bụng.

Xà nho, sữa tử, dã Lê Tử... Tuyết Hoa tham ăn, ăn liên tục bốn năm loại dã quả rồi còn muốn ăn tiếp.

"Ngươi là hồ ly, tốt nhất nên ăn nhiều thịt vào." Hạ Lăng Vân ngăn cản nàng lại, không đút thêm cho nàng.

"Ô ô..." Cho ta ăn nha, nam thần, ta thích chúng lắm.

Tuyết Hoa ăn thành nghiện,đi lại xung quanh hắn, lắc lư cái đuôi, cọ xát vào chân của hắn, giở đủ trò làm nũng chỉ để cầu cho ăn.

Tất nhiên, Hạ Lăng Vân có ý chí kiên định, nhắm mắt lại bắt đầu nhập định.

"Ô ô ~~" Tuyết Hoa làm nũng không thành, đành phải đi ăn chỗ cá nướng nửa sống nửa chín rồi giương bụng nằm nghiêng nghỉ ngơi.

14
Xem
Nam Thần Ra DụcChương 14 27/01/2017
15
Xem
Hồ Ly Tinh (Thượng)Chương 15 27/01/2017
16
Xem
Hồ Ly Tinh (Hạ)Chương 16 27/01/2017
17
Xem
Sở Thích Của Hạ Lăng VânChương 17 27/01/2017
18
Xem
Chủng Loại Của Tiểu Hồ LyChương 18 27/01/2017
19
Xem
Trêu Chọc Tiểu Hồ LyChương 19 27/01/2017
20
Xem
Lăng Vân Tiên Quân Lạnh LùngChương 20 27/01/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 81

Tình Yêu Ban Đầu Tình Yêu Cuối Cùng

tinybook tinybook
Tình Yêu Ban Đầu Tình Yêu Cuối Cùng
Truyện Tình Yêu Ban Đầu Tình Yêu Cuối Cùng là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net, một truyện khá nhiều tình huống thú vị. Truyện như một lời thủ thỉ, như những lời tâm sự chân thành đầy yêu thương về những va vấp trong cuộc sống; truyện mới này sẽ khiến bạn có chút chạnh lòng lại có chút nghĩ suy, về cuộc sống vợ chồng, hôn nhân cả những thứ làm hạnh phúc vượt khỏi tầm tay.

Truyện mở đầu là cuộc gặp gỡ sau bao năm xa cách giữa anh và cô, là hình hài tưởng chừng sẽ mãi chìm vào quên lãng trong ký ức mỗi người nay lại sống dậy, ùa về, làm anh và cô cảm thấy nổi sóng trong lòng. Bao nhiêu bất ngờ tiếp nối tiếp nhau làm cô và anh được đẩy lại gần nhau hơn

Không nghĩ sẽ gặp lại cô, dù sao hai người cũng không ở cùng thành phố, lại cách tận hơn nửa cái Trung Quốc, và cũng đã cắt đứt liên lạc trong 3 năm. Nhưng lần này gặp mặt, anh thật sự không tự chủ được mà cảm thấy thực căng thẳng.

Nâng ly rượu trong tay, ẩn sâu trong một góc tối, nhẹ nhàng dùng đôi mắt mà đánh giá. Anh nhớ rõ trước kia gương mặt cô tròn trịa và có chút trẻ con, nay lại gầy đến mức nhìn thấy rõ cằm nhọn ra, nhưng làn mi vẫn là làn mi đó, đôi mắt vẫn đôi mắt đó, vẫn là chiếc miệng đó….Nếu không phải hai người đã từng ở cùng một chỗ hơn 2 năm, trên gương mặt cô đã lưu ít nhiều nụ hôn của anh, cơ hồ lần gặp mặt này anh thực hoài nghi có phải là cô không?

Truyện ngôn tình này rồi sẽ có cái kết ra sao, có thể trả lời được câu hỏi cho mỗi người, gỡ bỏ xuống những vướng mắc trong lòng, đong đầy hạnh phúc cho cả hai hay chỉ gây thêm mệt mỏi, phiền toái, đọc truyện để tìm lời giải đáp và theo dõi những truyện khác cùng thể loai như: Giao Dịch Hàng Tỷ: Tà Thiếu Xin Dùng Chậm, Thiên Tài Bảo Bối: Tổng Tài Không Được Đụng Mẹ Ta, Vợ Trước Của Tổng Giám Đốc Máu Lạnh,...

Nha Hoàn Hảo Khó Chơi

tinybook tinybook
Nha Hoàn Hảo Khó Chơi
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Nha Hoàn Hảo Khó Chơi của tác giả Mạch Quả trên website tinybook.net.
Vườn trái cây um tùm, đủ loại cây ăn quả bốn mùa , từng mùa đều thơm mùi thơm ngào ngạt, chỉ cần có gió phất qua, có thể ngửi được hương quả thản nhiên, nhẹ nhàng khoan khoái hợp lòng người

Tráng Sĩ Nóc Nhà Ngươi Có Lưu Manh

tinybook tinybook
Tráng Sĩ Nóc Nhà Ngươi Có Lưu Manh
Tóm tắt nội dung truyện Truyện ngôn tình Tráng Sĩ Nóc Nhà Ngươi Có Lưu Manh nói về Lãnh Cầm thích ngồi xổm trên nóc nhà nhìn về phía xa xa.

Thuộc hạ thường hỏi nàng: “Lão đại, lão đại, người đang nhìn cái gì vậy?”

Lãnh Cầm chỉ trả lời một câu: “Nhìn mỹ nam.”

“Mỹ nam nhà ai?”

“Tri huyện lão gia.”

Mỗi lần như vậy, Phương Tiểu An chỉ yên lặng đi lướt qua. Hắn chỉ là một đầu bếp, hắn không biết nỗi buồn của Lãnh Cầm từ đâu tới, hắn chỉ biết là nếu Lãnh Cầm bắt đầu nhìn về phía nhà Tri huyện lão gia thì hắn nên làm sườn xào chua ngọt rồi.

Đọc truyện và tiếp tục khám phá nhé.

Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công

tinybook tinybook
Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công
Truyện Hẹn Bạn Trên Đỉnh Thành Công của tác giả Zig Zigla, là một tác phẩm tiểu thuyết hay trong những diễn giả, đồng thời là tác giả viết sách về đề tài sống đẹp nổi tiếng nhất của nước Mỹ. Ông sinh ra trong một gia đình nghèo, là con thứ mười trong gia đình có đến mười hai anh chị em. Khi Zig Ziglar lên năm tuổi, cha mất.

Tác phẩm ngôn tình sắc rất ít lý luận, những tư tưởng, tiến trình và kỹ thuật đều phát sinh từ cuộc sống. Nó kết hợp mật thiết ba mươi năm buôn bán với kinh nghiệm phát triển của loài người, của một cá nhân chịu ảnh hưởng của muôn ngàn chuyên gia lỗi lạc thuộc mọi lãnh vực trên thế giới. Truyện áp dụng tư tưởng và kỹ thuật trong sách là bạn đang học tập kinh nghiệm chứ không phải lý thuyết của người khác.

Tình Yêu À, Để Sau Nhé!

tinybook tinybook
Tình Yêu À, Để Sau Nhé!
Bạn đang đọc truyện Tình Yêu À, Để Sau Nhé! của tác giả zieny189, truyện ngôn tình hiện đại xoay quanh tình bạn và cả tình yêu của cô nàng Liêu Tâm Thinh với những cung bậc thăng trầm của cuộc sống, hòa nhập với những cuộc vui, hài hước của nhân vật.

\" Ta gặp nhau là định mệnh,yêu em là bản năng và em là của anh....\" Truyện trong kí ức trẻ thơ, con gái luôn ước mong mình là một nàng công chúa để rồi gặp chàng hoàng tử của riêng mình. Nhưng khi bước ra XH thực tế thì chẳng có chàng hoàng tử nào dành riêng cho ta cả. Và giờ đây cô nghĩ:\"tôi Liêu Tâm Thinh không phải là công chúa,cũng chả cần hoàng tử. Em chỉ cần mỗi anh thôi. Tình yêu à, để sau nhé!!! \".................

16 tuổi thất bại trong tình yêu đầu với những đau thương đã làm lòng cô lạnh dần, nhạt nhẽo với tình cảm. Rồi đến một mùa hạ đầy cực hạn...một chàng trai xuất hiện...liệu cơn gió mùa hạ ấy có đánh thức trái tim cô, cuốn cô vào một giấc mơ mới,một hạnh phúc mới hay lại mang đến cho cô những đau khổ?

Có người từng bảo:\"đời không như là mơ vì thế đừng cố mộng mơ để rồi đắm chìm trong biển đỏ. Có lẽ đợi chờ là bản năng nhưng lời từ trái tim luôn là chân lí.\"

Nhất Định Yêu Ngươi

tinybook tinybook
Nhất Định Yêu Ngươi
Bạn đang đọc truyện Nhất định yêu ngươi của tác giả Trinh Tử trên website tinybook.net. Cô là con gái của kẻ phản bội , bị mọi người bỏ rơi cũng là chuyện hiển nhiên . Nhưng mà , người đứng đầu Diêm Minh lại tự mình sắp xếp giữ cô ở bên cạnh . Tuy bị cướp đoạt tự do , nhưng cô cũng nguyện ý dựa vào hắn như vậy. Cho dù hắn không để ý đến sự sợ hãi của cô , chiếm đoạt thân thể của cô. Cô vẫn là không khống chế nổi chính mình mà yêu hắn . Nhưng mà …. Cô chỉ là con rối trong tay hắn mà thôi . Có tư cách gì yêu cầu hắn đáp lại ? Cho dù hắn lãnh khốc với cô. Cho dù hắn nói với cô những lời khó nghe đến cực điểm . Cho dù hắn tính toán đem cô ‘chuyển giao’ cho người đàn ông khác . Cô đều chỉ có thể tùy ý làm theo mệnh lệnh của hắn …

Lộ Nhân

tinybook tinybook
Lộ Nhân
Truyện Lộ Nhân được edit bởi Ykinari, truyện ngôn tình hoàn nói về \"Lộ Tinh Thiên đang tìm kho báu! mà kho báu này lại có tên là Thiên cùng Địa tận\"

\"Lộ Tinh Thiên muội muội, Thiên hạ đệ nhất mỹ nhân Lộ Lộ Y lại đưa ra ba điều kiện cầu hôn\"

Đồn đãi trong giang hồ huyên náo như vậy nhưng hình như thiên hạ vẫn chưa đủ loạn.

Nhưng Lộ Tinh Thiên gia chủ như Nam thần ở phòng bên cạnh, chỉ nghĩ bản thân đang xem trò vui, chân thực đau khổ chính là Lộ Thập Lục.

Trừ bỏ truyện chấp hành cái nhiệm vụ đứng đó mà xem Lộ lão gia đem người trong giang hồ ra mà đùa giỡn thực vui vẻ, còn bị lão gia đá xuống giường...

Theo Đuổi

tinybook tinybook
Theo Đuổi
Bạn đang theo dõi truyện Theo Đuổi của tác giả Vân chủ nhật. Truyện thuộc thể loại hiện đại, hào môn thế gia, ấm áp văn, ngôn tình sủng, ít ngược, HE

Phương An Phương sau khi tốt nghiệp đại học đã quay trở về thành phố S. Tại thành phố này cô đã vô tình gặp gỡ Thành Ly- 1 quý công tử điển trai giàu có và thế lực.

Liệu 2 người có đến được với nhau khi Thành Lý không phải là mẫu người mà Phương An Phương thầm mến...

Cùng đón xem truyện hay bạn nhé!

Hãy Chăm Sóc Mẹ

tinybook tinybook
Hãy Chăm Sóc Mẹ
Truyện Hãy Chăm Sóc Mẹ là một truyện mới được giới thiệu với bạn đọc trên trang tinybook.net. một truyện khá thu hút bởi ý nghĩa nhân văn sâu sắc của nó. Đọc truyện độc giả sẽ được dẫn dắt vào thế giới tình yêu, tình cảm thấm đượm. Truyện nhận được sự ủng hộ đông đảo nagy khi vừa mới ra mắt, chính ở nội dung và lối viết đặc sắc này.

Tác phẩm Hãy chăm sóc mẹ của nhà văn Hàn Quốc Kyung-sook Shin mở đầu bằng khung cảnh xáo trộn của một gia đình. Mẹ bị lạc khi chuẩn bị bước lên tàu điện ngầm cùng bố ở ga Seoul. Hai ông bà dự định lên đây thăm cậu con cả. Con gái đầu, Chi-hon, là người đứng ra viết thông báo tìm người lạc thay cho cả gia đình. “Ngoại hình: Tóc ngắn đã muối tiêu, xương gò má cao, khi đi lạc đang mặc áo sơ mi xanh da trời, áo khoác trắng, váy xếp nếp màu be”. Trong tiềm thức của mình, Chi-hon vẫn nghĩ mẹ là người thường“bước đi giữa biển người với phong thái có thể đe dọa cả những tòa nhà lừng lững đang nhìn thẳng xuống từ trên cao”. Trong khi đó, những người qua đường đáp lại thông báo tìm người lạc của cô bằng miêu tả về một “một bà già cứ lững thững bước đi, thỉnh thoảng lại ngồi bệt xuống đường hay đứng thẫn thờ trước cầu thang cuốn”. Liệu đó có phải là người mẹ mà cả gia đình cô đang cất công tìm kiếm?

Một ngày, một tuần rồi gần một tháng chầm chậm trôi qua. Người chồng và những đứa con hiện đều đã phương trưởng cả không chỉ lo sốt vó mà còn day dứt tâm can vì cảm giác tội lỗi, và rối bời “trong nỗi hoảng loạn như thể tất cả mọi người đều bị tổn thương ở vùng não”. Họ cũng lấy làm băn khoăn tại sao mẹ không biết hỏi đường về nhà cậu con cả cho đến khi phát hiện ra hai sự thật rằng mẹ không biết chữ và mẹ bệnh ung thư vú khiến đầu óc không được minh mẫn như thường.
Từ đây, những hy vọng tìm lại mẹ càng trở nên mong manh hơn… -

Cái kết cho tình yêu này, truyện ngôn tình đặc sắc này rồi còn đưa ta đến cung bậc nào nữa, mời bạn đón đọc truyện và theo dõi các truyện khác cùng thể loại này: Chân Trời Khát Vọng, Nợ Nhau Một Lời Hứa,...

Sổ Tay Sử Dụng Sủng Phi

tinybook tinybook
Sổ Tay Sử Dụng Sủng Phi
Trong chính tác phẩm Sổ Tay Sử Dụng Sủng Phi của Phong Hà Du Nguyệt cũng phần nào tạo nên nét mới lạ cho dòng truyện ngôn tình hay nhất hiện nay. Truyện lấy bối cảnh trước khi trọng sinh, A La là một tiểu cô nương ngây ngô lại hồn nhiên.

Sau khi trọng sinh, A La có bề ngoài khả ái, nội tâm lại âm u.

Đối với bản tính của nàng như cô ngốc biết yêu, mọi người đều nhường nhịn.

Chỉ có Nhiếp chính vương hiện thời đem nàng trở thành bảo bối, sủng thế nào cũng cảm thấy không đủ

Nàng muốn cái gì, bất cứ truyện gì, hắn cho cái đó; ngay cả ngôi vị Vương phi nàng không cần, hắn cũng cưỡng ép bắt nàng nhận

Trúc Mã Là Sói

tinybook tinybook
Trúc Mã Là Sói
Bạn đang đọc truyện Trúc mã là sói của tác giả Mèo lười ngủ ngày trên website tinybook.net.

5 tuổi, vì lỡ tay mà Nhan Tiếu để xảy ra một mối hận ngàn năm: Trong lúc tranh giành đồ chơi với Văn Dịch, không may làm sứt trán đối phương. Bị mẻ trán, Văn Dịch liền khóc ầm ĩ: \"\"Cậu có biết bị sẹo trên trán tớ sẽ không còn đẹp trai nữa không, cậu có biết như thế này sẽ không còn bạn gái nào muốn chơi với tớ nữa không, cậu có biết...\"
Nhan Tiếu tức lắm, liền gầm lại: \"Khóc cái đầu cậu ấy, cùng lắm sau này tớ lấy cậu là được chứ gì!\"
Và thế là, 20 năm sau, bi kịch đã xảy ra...
Văn Dịch vênh khuôn mặt điển trai, gạt tóc mái ra nũng nịu: Vết sẹo này là do em gây ra, em phải chịu trách nhiệm!
Nhan Tiếu: Em nhớ là hồi đó không để lại sẹo mà.
Văn Dịch: Ờ, vết sẹo này là do anh tự gây ra, nhưng vẫn là lỗi của em, em phải lấy anh!
Nhan Tiếu: ...
Thực tế chứng minh được rằng, vô liêm sỉ không bao giờ có giới hạn dưới.

Mạn Bộ Biên Giang Minh Nguyệt Hàn

tinybook tinybook
Mạn Bộ Biên Giang Minh Nguyệt Hàn
Bạn đang đọc truyện Mạn bộ biên giang minh nguyệt hàn của tác giả Tử Mộc Dạng trên website tinybook.net.

Trích nhật ký của Phong Mạn Mạn:
x năm x tháng x ngày
Thời tiết:trời trong xanh bỗng đầy mây,sau đó lại chuyển trong xanh.
Ta chỉ vào chơi game online một chút thôi ,như thế nào lại được cùng bang hội với cao thủ ?
Ta chỉ đi ăn bánh trứng cá có một tẹo thôi ,như thế nào lại mạc danh kì diệu được kết hôn?
Ta chỉ mới gặp lại trúc mã thôi ,như thế nào trúc mã hắn cũng vào ngoạn trò chơi?
Ta mới rời game đi có một phút thôi, như thế nào trúc mã hắn lại là cao thủ lão công?
Ta đi tham gia giao lưu góp vui thôi ,như thế nào lại biến thành bạn gái của hắn ?
Ta chỉ đi du lịch thôi ,như thế nào lại diễn biến thành ước hẹn trọn đời?
— •o• —
[< Mộng Cảnh > sáu năm qua không sụp đổ, < Mộng Cảnh Tái Hội > phiên bản beta bắt đầu!]
Phong Mạn Mạn là một người thích chơi game online, thích tại trò chơi cùng nhiều người kết giao bạn bè.
Game Online vốn là nơi mà những người xa lạ tụ tập, sau đó họ mới trở thành bằng hữu thân thuộc.
Có ai nói cho nàng biết, tại sao vừa vào trò chơi nàng liền gặp được người quen?
Nàng được người quen mời gia nhập 『Đường Thi Tam Bách Thủ 』 bang hội…
Trong bang hội cư nhiên lại có cả đàn anh thời trung học cùng với nhóm bạn của người yêu.
Bạn chí cốt trong game cũng là hội trưởng phu nhân bỗng nhiên trở thành đàn em của nàng tại trường đại học.
Ngay đến cả lão công trong game cũng trở thành một nửa nhân duyên của nàng.
Đây đúng là duyên phận a!

Tình Yêu Bị Độc Chiếm

tinybook tinybook
Tình Yêu Bị Độc Chiếm
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tình Yêu Bị Độc Chiếm, là chuyện ngôn tình sủng của nàng ngốc và một chàng trai thông minh vô cùng đào hoa, tình cảm giữa họ bắt đầu nảy nở từ cái lần gặp mặt đầu tiên và hắn biết mình đã tìm được đối tượng thích hợp để hắn yêu thương cả đời.

Một cô gái sở hữu giọng hát rất hay nhưng đổi lại tính cách thì rất ngốc nghếch khác hắn với mọi cô gái trưởng thành khác và chính vì ưu điểm ít mà khuyết điểm thì nhiều nên cô đã gây được chú ý với một anh thanh niên và anh ấy muốn có những gì mà cô đang có và muốn được sở hữu cô muốn được yêu thương cô ngốc này.... nhưng truyện có như ước nguyện?

Cô không những ngốc mà còn ngây thơ nói với anh tại sao lại yêu thích một cô gái như vậy trong khi cô chẳng có điểm nào là ưu tú hết, còn anh thì lại là một người có địa vị có biết bao cô gái vây quanh. Tình huống này cũng từng có trong Vẫn Là Tình Yêu, mời các bạn cùng chiêu mộ.

Cô Nàng Không Muốn Kết Hôn

tinybook tinybook
Cô Nàng Không Muốn Kết Hôn
Truyện Cô nàng không muốn kết hôn là một tác phẩm truyện ngắn thuộc thể loại Ngôn Tình của tác giả Chu Khinh. Các chương mới của truyện đã full và được đăng tải tại webtruyen.com.

Mời đọc giả cùng xem qua đoạn văn án sau:

\"Đàn ông không thể yêu, xem tình yêu như tiền bạc, hoàn toàn chỉ là một bên tình nguyện;

Phụ nữ khát vọng được yêu, xem tình yêu như mê cung, hoàn toàn chỉ lo vui sướng cho mình.

Bách Lăng Phong, nam nhân này căn bản không hiểu hàm súc ấy! Hắn có tiền, cho nên lấy tiền mua nữ nhân. Hắn bề ngoài tuấn lãng, cho nên nữ nhân vì hắn mà mê muội. Chính là loại nam nhân cuồng vọng lại tự đại. Căn bản không biết cùng nữ nhân nói chuyện yêu đương, khi hắn lần đầu nhìn thấy Hạ Di Hàng đã buông điều kiện mặc cả tình yêu mà hoàn toàn không để ý tới biểu tình kinh ngạc của cô.

Dù sao người ta cũng là con gái đàng hoàng, không phải hắn có tiền là muốn ai cũng được!\"

Câu chuyện cũng bắt đầu từ đây ....

Yêu Và Hận

tinybook tinybook
Yêu Và Hận
Bạn đang đọc truyện Yêu Và Hận của tác giả Ngọc miêu, tác phẩm thuộc thể loại ngôn tình hiện đại nói về Lâm Tịnh kiếp trước đã làm điều gì sai mà kiếp này lại yêu 1 người đàn ông là kẻ thù của gia đình mình? Để hắn hại cô nhà tan cửa nát chỉ còn lại 2 bàn tay trắng. Bạn bè quay lưng với cô, cha mẹ lần lượt qua đời toàn bộ tài sản rơi vào tay hắn.

Cô phai làm gì bây giờ? Trả thù? Đúng vậy cô phải trả thù phải đòi lại những gì thuộc về cô!Phương Cảnh, có bao nhiêu con gái đẹp thì anh không yêu lại đi yêu con gái của kẻ làm gia đình anh rơi vào cảnh khốn khổ.

Đúng là ông trời trêu ngươi mà, nhưng làm sao anh có thể quên được mối thù này, cuối cùng anh vẫn quyết định trả thù! Truyện chỉ là anh không ngờ đùa với lửa đến cuối cùng lại bị bỏng. Truyện tình yêu là con dao hai lưỡi cô và anh cả 2 đều bị thương nặng nề.

Hãy Tiếp Tục Gian Xảo Với Anh, Cưng À!

tinybook tinybook
Hãy Tiếp Tục Gian Xảo Với Anh, Cưng À!
Truyện tình yêu vốn dĩ chẳng thể nói trước được điều gì, buồn vui gì cũng làm người ta lưu luyến không thôi, đến như một cái duyên và lưu lại như một cái nợ trong đời nhau. Truyện Hãy Tiếp Tục Gian Xảo Với Anh, Cưng À! là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net, câu chuyện tình yêu khiến bạn đọc cảm thấy thú vị, muốn một lần lại một lần cùng đồng hành với câu chuyện tình yêu này, hãy theo dõi truyện ngôn tình đặc sắc này nhé.

Nếu đã từng đọc truyện hẳn bạn đọc sẽ vô cùng thích thú với những tình tiết trong truyện có yêu thương lại có cả cạnh tranh, nhiều khi lại có cả những phút giây thăng trầm. Hành trình theo đuổi một cô gái, hành trình đi tìm tình yêu của cô và anh thật lắm những bất ngờ. Anh tương kế tựu kế theo đuổi em, không ngờ lại tự lọt vào cái bẫy ngọt ngào của em.

Khi mới bắt đầu, người Trần Dương theo đuổi không phải là Diệp Tâm, mà là cô gái tên Phi Phi cùng ký túc xá với Diệp Tâm. Bọn con trai khi học đại học, đều tự cho rằng bản thân đã trưởng thành, thực ra toàn làm những chuyện ấu trĩ. Ví dụ như chuyện theo đuổi Phi Phi hay là chuyện năm cậu con trai trong ký xá không ngủ được sau khi tắt đèn, bèn rủ nhau cá độ một ván.

Trần Dương quả quyết cầm bó hoa trong tay nhét vào trong lòng Diệp Tâm. Giọng điệu kiên quyết bất chấp tất cả: “Chính là em! Cô gái ngốc nghếch này! Lẽ nào em không biết người mà anh vẫn luôn thích, chính là em!”

Thế là mọi thứ bắt đầu, truyện kết thúc hay mở đầu cũng đều mang theo chút khiến người đọc có chút bất ngờ, hãy cùng bước chân vào thế giới truyện tình yêu này đa màu sắc này. Đọc truyện và cảm nhận, đọc để hiểu nhiều hơn, đọc để tìm thấy chính mình đâu đó giữa cuộc sống này. Hãy cùng theo dõi truyện và những truyện khác cùng thể loại như: Ấm Áp Như Xưa, Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc,...

Đạo Trưởng Thành Thân Đi

tinybook tinybook
Đạo Trưởng Thành Thân Đi
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Đạo Trưởng Thành Thân Đi vượt ngoài luân lý thường tình của ngôn tình, tạo nên một cơn gió tanh mưa máu tại một trấn nhỏ...

Gian tình xa xưa giữa một đạo cô với ba đạo trưởng...

Một sư phụ lột tả nhuần nhuyễn bốn chữ ‘ra vẻ đạo mạo’: \"Thất nhi, nếu sư phụ trót yêu sư thái bên Thủy Vân Am thì phải làm sao?\"

Ta nhẹ nhàng nói: \"Vậy chọn ngày tốt thành thân!\"

\"Ngươi không hề nghi ngờ gì sao, cho dù đã xuyên không?”

\"Sẽ không. Đồ nhi nhớ rõ sư thái ở Thủy Vân Am đã hơn năm mươi, vừa đủ xứng với sư phụ vốn thiếu thốn tình mẫu tử từ nhỏ...\"

Một sư huynh anh tuấn, ôn nhu như nước: \"Tiểu Thất, ngươi nguyện vì sư huynh vứt bỏ vinh hoa phú quý sao?\"

\"...\" Bình tĩnh! Che máu mũi!!

Sư huynh, ta không tham vinh hoa phú quý, chỉ cầu \'cả đời sung sướng\' được không?

Một sư đệ cố tình chà đạp:\"Sư tỷ, trừ mẫu thân ta ra, người là nữ nhân duy nhất không bị ta khắc chết! Chi bằng chúng ta cùng nhau hoàn tục thành thân đi?!\"

Ta nhất thời hóa thành bạo long: \"Ngươi không thể hại chết sư tỷ nên không bỏ qua sao!!\" Mời các bạn cùng tiếp tục theo dõi truyện hay của Luân Hãm.

Bất Chợt Một Chiều Mưa

tinybook tinybook
Bất Chợt Một Chiều Mưa
Lại thêm một tác phẩm hay nữa của nữ sĩ Quỳnh Dao. Với sự tài ba của cây viết này bạn sẽ lạc vào một không gian truyện với nhiều tình tiết hấp dẫn cũng không kém phần kịch tính. Bất Chợt Một Chiều Mưa là một truyện như thế.Giới thiệu sơ về nội dung chính của truyện bất chợt một chiều mưa - Giữa khuya, tôi lại bị cơn ác mộng hành hạ. Lúc nào thì cũng giống như lúc nào, cơn ác mộng cũng bắt đầu bằng gương mặt của mẹ. Một khuôn mặt hốc hác xanh xao, có đôi mắt mở to đầy vẻ khiếp đảm và một đầu tóc rối bù. Mẹ nắm lấy tay tôi, bàn tay khẳng khiu trơ xương của nguời như một gọng kềm, khiến tôi không làm sao vùng thoát được. Mẹ dẫn tôi ra tận sau nhà, nơi có những chiếc nong nuôi tằm bà chỉ cho tôi những chiếc kén trắng toát, nói:
- Ðấy thấy không, những chiếc kén!
Tôi sợ hãi muốn rút lui nhưng không làm sao rút được. Người lại chỉ một chiếc kén khác, nó có màu đen. Nó nằm riêng rẽ một chỗ.
- Ðấy xem kìa, một chiếc kén màu đen. Ðẹp quá phải không? Nó chắc lắm đấy, cắn mãi không đứt đâu, nó là chiếc kén của mẹ đấy!
Và bỗng nhiên, chiếc kén kia hóa to ra. To dần, nó trở thành một chiếc quan tài màu đen. Mẹ cười lí nhí rồi nói:- Mẹ sẽ chun vào đấy! Mẹ sẽ nằm trong đấy mãi mãi... mãi mãi!
P/s : Đọc truyện bất chợt một chiều mưa đọng lại chút gì đó buồn không thể tả. Hay ! Không lời nào có thể diễn tả được cảm xúc này. Ai yêu thích truyện ngôn tình và đặc biệt là tác giả Quỳnh Dao thì không thể bỏ qua truyện này nhé !

Đè Một Cái Liền Đính Ước

tinybook tinybook
Đè Một Cái Liền Đính Ước
Tóm tắt nội dung truyện Truyện ngôn tình hay của tác giả Đường Dao mang lại những cảm xúc mới lạ về hình ảnh nhân vật. Được xây dựng với nhiều yếu tố, mang bạn đọc đến với những tình tiết khác nhau trong truyện.

Tại sao tôi không có nói tôi \"Không\" quyền lợi?

—— Nha đầu, cô thực sự cho rằng người gây họa sẽ vĩnh viễn nhởn nhơ được ngoài vòng pháp luật sao?

Mùa hè năm ấy, Lăng Nhuế tông xe vào chân trái Tiêu Hạo;

Hoảng hốt bỏ chạy, nhưng không không ngờ sẽ gặp lại nhau lần nữa mà lại dùng phương thức này, trong trường hợp này. . . . . .

Về sau, Lăng Nhuế hiểu, cuộc sống chính là cái chén súc miệng, bi kịch, dụng cụ làm sạch (hài kịch) thay phiên trách nhiệm.

Vĩnh viễn giết cô trở tay không kịp

Nhưng? ?

Cầm thú vĩnh viễn là cầm thú.

Không mặc quần áo là cầm thú, mặc quần áo vào chỉ đổi tên gọi là \"Mặt người dạ thú\" !

Cầm thú đánh lừa biết bao nhiêu người? Chỉ cười châm biếm mà thôi.

Lăng Nhuế khóc, thì ra phá đoán của người già hoàn toàn sai! ! !

Nhưng vì sao cô lại phải dùng máu và nước mắt của mình để chứng minh?

Chậm đã, chuyện trước mắt này. . . . . . Là cái tình huống gì?

Nếu đã say mê Đè Một Cái Liền Đính Ước thì cũng đừng quên Em Bị Bệnh, Phải Trị của tác giả Hàn Mạch Mạch.

Hào Môn Diệm

tinybook tinybook
Hào Môn Diệm
Một câu chuyện ngôn tình hay được viết bởi Hiểu Xuân, truyện Hào Môn Diệm nói về Hào Môn, tổ chức sát thủ đệ nhất thế giới hợp tác cùng chính phủ, bí mật giúp đỡ các ngành quan trọng đào tạo nghiệp vụ.

Hệ thống dưới tổng bộ gồm ba tổ chức đứng đầu về quyền hạn và trách nhiệm, cao nhất là Trung Đông, tiếp đó là Bắc Mỹ và Nam Á.

Tổ chức này tại Châu Á gồm bảy phân đường tên gọi Xích, Hạt, Thanh, Lam, Phong, Lộ, Hỏa; đọc truyện sẽ thấy quy mô bành trướng nhưng vẫn hiệu quả, điều khiển dễ dàng.

Linh hồn của Hào Môn với màu xám đen chính là một nhân vật danh xưng \"Liệt Diễm\".

tinybook Kho Sách
Chat