Hình Hôn – Hôn Nhân Giả Chương 15 Chương 8

Hình Hôn – Hôn Nhân Giả
Tác giả: Tề Sở
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: thienmahuutinh.wordpress.com - Edit + Beta: Ẩn thân
Số chương: 21
Lượt xem: 5807
Tóm tắt nội dung:
Chương 8 Chương 15
Tổng số chương: 21
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
1 Chương 1Chương 1 29/03/2017
2
Xem
2 Chương 1Chương 2 29/03/2017
3
Xem
1 Chương 2Chương 3 29/03/2017
4
Xem
2 Chương 2Chương 4 29/03/2017
5
Xem
1 Chương 3Chương 5 29/03/2017
6
Xem
2 Chương 3Chương 6 29/03/2017
7
Xem
1 Chương 4Chương 7 29/03/2017
8
Xem
2 Chương 4Chương 8 29/03/2017
9
Xem
1 Chương 5Chương 9 29/03/2017
10
Xem
2 Chương 5Chương 10 29/03/2017
11
Xem
1 Chương 6Chương 11 29/03/2017
12
Xem
2 Chương 6Chương 12 29/03/2017
13
Xem
1 Chương 7Chương 13 29/03/2017
14
Xem
2 Chương 7Chương 14 29/03/2017
15
Xem
Chương 8 Chương 15 Chương 14 29/03/2017
Sáng hôm sau, Đoạn Châu tỉnh lại trước tiên.

Mơ mơ màng màng cảm giác được cánh tay có chút tê dại, mà cả người lại thần thanh khí sảng, khá giống một buổi sáng thật lâu trước đây.

Đoạn Châu hơi nhúc nhích cánh tay một chút, lại phát hiện tựa hồ bị vật nặng đè lên, mở mắt ra nhìn, liền thấy Diệp Tân gối lên cánh tay mình, dựa vào khuỷu tay của mình—— còn đang say ngủ.

Ký ức tối hôm qua cuối cùng thức tỉnh.

Đoạn Châu nhìn Diệp Tân trong ngực mình, tâm tình có chút phức tạp —— vốn là dự định đơn thuần giúp cậu tắm… Được rồi, có chút ý nghĩ muốn chiếm tiện nghi, mà trước sau không nghĩ tới lại biến thành như bây giờ ——trong kế hoạch là dự định nước ấm nấu ếch, đem người đuổi tới tay xong mới làm tiếp chuyện như vậy, bởi vì Đoạn Châu biết Diệp Tân bởi vì lúc trước bị hắn cưỡng ép cho nên đối với việc này có chút bóng tối… Bất quá tối hôm qua Diệp Tân cũng không có phản kháng, thậm chí còn có chút đón ý hùa theo, là không phải nói rõ cậu so với mình tưởng tượng càng muốn thêm sao… Đối với mình có cảm giác sao? Thế nhưng Diệp Tân uống rượu, tuy rằng uống không nhiều, mà cũng say đến điên rồi, không biết… Là đem mình tưởng thành người khác đi? …

Đoạn Châu xoắn xuýt một hồi, cuối cùng quyết định từ bỏ những suy nghĩ có hay không có, ngược lại cũng đã xảy ra rồi, liền tận dụng mọi thời cơ đem người chiếm được đi.

Nâng tay sờ sờ trán Diệp Tân, nhiệt độ bình thường, Đoạn Châu khẽ thở ra một hơi —— tối hôm qua mặc dù có chút kìm lòng không nổi, đến cùng không nỡ tổn thương cậu, mà trong tủ đầu giường có thuốc bôi trơn cùng bcs, cho nên không hẳn sẽ bởi vì bị thương nhiễm trùng mà phát sốt, cũng sẽ không bởi vì thứ ở lại bên trong mà đau bụng gì đó.

Thế là Đoạn Châu liền lẳng lặng mà nhìn Diệp Tân, mặc kệ đã bị đè đến tê rần cánh tay, thời khắc ấm áp này khó mà hưởng thụ được.

Nhìn một chút, liền không nhịn được nhếch miệng nở nụ cười, muốn đem người dùng sức ôm vào trong lồng ngực —— Đoạn Châu lúc này mới cảm nhận được, sáng sớm lúc tỉnh lại người yêu nằm ở trong ngực của mình an tĩnh ngủ, là chuyện hạnh phúc biết bao nhiêu.

Diệp Tân là bị chuông điện thoại đánh thức —— chuông điện thoại ở ngay đầu giường Đoạn Châu.

Lúc tỉnh lại đại khái là chín, mười giờ, mà Đoạn Châu chỉ nghiêng đầu qua chỗ khác đưa tay lấy điện thoại, sau đó cúp máy.

Hơi nhức đầu —— bởi vì say rượu; eo có chút đau —— bởi vì…

Diệp Tân khẽ ngẩng đầu, liền đối mặt với đôi mắt Đoạn Châu.

Trong lúc nhất thời không biết nên đối mặt thế nào. Trực giác mách bảo, nếu là đem tầm mắt dời đi chỗ khác, thì hết sức khó xử. Nhưng là như thế này nhìn nhau, cũng hết sức quẫn bách.

Đoạn Châu nở nụ cười, nói một câu chào buổi sáng, lại gần không biết muốn làm gì, sau đó chuông điện thoại lại vang lên.

Diệp Tân lúc này mới như vừa tỉnh giấc mộng, ngồi dậy, cảm giác được eo mông cùng với bình thường không giống, không nhịn được rên hừ một tiếng, sau đó phát hiện thân thể mình đang trong trạng thái trần truồng, trong lòng liền lúng túng một trận.

Mà Đoạn Châu, thời điểm nghe đến chuông điện thoại reo, cau mày chậc một tiếng, sau đó giống như nhận mệnh, đành phải tiếp điện thoại.

Nghe Đoạn Châu trả lời, tựa hồ là công ty bên kia gọi tới, hình như là đang hỏi hắn thế nào gọi mãi không ai tiếp, mà người bây giờ còn chưa tới công ty.

Đoạn Châu nói mình không cẩn thận ngủ quên. điện thoại di động không ở phòng ngủ, hỏi có chút việc có thể xin nghỉ hay không, nghe trong điện thoại thật giống phản ứng rất kịch liệt, Đoạn Châu còn nói được được được bây giờ lập tức tới công ty, lúc này mới buông điện thoại xuống.

Đoạn Châu cuối cùng đem lực chú ý đặt lên người Diệp Tân.

Diệp Tân vốn là hơi có chút thả lỏng, tâm lập tức liền treo lên.

Lúc này cậu không dám nhìn Đoạn Châu nữa, chống lên chân ôm đầu gối tựa hồ muốn đem mặt vùi vào trong chăn, thế là phần lưng xương cột sống một đường xuống phía dưới mãi đến tận rãnh mông, một cảnh xuân sắc a, đều bị Đoạn Châu thu hết vào đáy mắt.

Đoạn Châu: …

Sáng sớm, khụ…

Sau đó cuối cùng cũng phải đi làm, nhìn Diệp Tân cũng không phải là giận dữ hay hối hận mà nhiều hơn là xấu hổ, hoặc là nói kỳ thực cũng chỉ là nhất thời lúng túng cùng thẹn thùng, cũng không có cái gì hối hận, thống khổ, Đoạn Châu tạm thời hơi hơi yên tâm. Đoạn Châu vén chăn ngồi dậy, đem cậu đè ngã ở trên giường, giúp cậu đắp kín chăn, từ phía trên nhìn xuống mắt cậu, nhìn cậu bởi vì căng thẳng, lúng túng, mà phập phồng lóe trong ánh mắt, Đoạn Châu vén lên tóc mái nhỏ vụn rải rác trên trán Diệp Tân, cúi người hôn một cái lên đó, lại vuốt ve tóc mái cậu mấy lần, ôn nhu nói: Ngủ tiếp đi, cậu tối hôm qua… Chắc hẳn rất mệt. Cậu nghỉ ngơi thật tốt, buổi trưa tôi giúp cậu gọi thức ăn ngoài, cậu cũng đừng tự mình làm cơm. Phía sau… Tuy rằng hẳn là không bị thương, bất quá vẫn là lấy thuốc sứt một chút đi —— chính là thuốc tôi lần trước mua cho cậu đó… Tối hôm nay cậu cũng đừng đi quán bar, tôi giúp cậu nói với Lâm Phi một tiếng, cậu nghỉ ngơi thật tốt. Tôi…

Dừng lại vài giây, Đoạn Châu nói: Chờ buổi tối tôi trở về, chúng ta từ từ nói chuyện được chứ?

Nói xong cũng cứ nhìn Diệp Tân như vậy, mãi đến tận khi Diệp Tân khó mà nhận ra gật gật đầu, Đoạn Châu vừa cười vừa hôn một cái lên trán cậu, sau đó đứng dậy đi mặc quần áo.

Diệp Tân mãi đến tận khi Đoạn Châu đi khỏi mới từ trong chăn bò ra ngoài, tiến vào phòng tắm, mở đầy một bồn nước, sau đó đem cả mình đều ngâm vào trong nước.

—— thực sự là, hỏng bét.

Ở trong phòng tắm tiêu hao gần một giờ đồng hồ, Diệp Tân mới ra ngoài, sau đó mặc bộ quần áo nghỉ ngơi ở nhà, ngồi ở chỗ đó ngẩn người.

Thế nào lại… Biến thành như vậy a?

Đem chân giơ lên thu hết trên ghế salông, vòng qua ôm đầu gối, Diệp Tân lại nghĩ đến chuyện tối hôm qua… Hoặc là nói lại lâm vào trong hồi ức.

Kỳ thực phần lớn sự tình cậu đều nhớ, bao gồm sự tình Đoạn Châu giúp mình tắm, thế nhưng hồi tưởng lại liền cứ như nằm mơ vậy. Đặc biệt thời điểm Đoạn Châu hôn lên, trầm trầm mê mê mơ mơ màng màng, lúc đó cố gắng nhận biết rốt cuộc có phải là cảnh trong mơ hay không, mà cuối cùng vẫn là thỏa hiệp tiếp nhận, bởi vì rất ôn nhu rất thoải mái, cùng lúc trước bị cưỡng ép toàn bộ cảm giác đều không giống nhau, hiện tại nhớ tới còn có thể cảm giác được ngay lúc đó bị sự ôn nhu kia vây hãm, tấn công, sau đó liền đánh tơi bời cảnh giác —— Diệp Tân đưa tay đặt lên trái tim của mình —— hình như, tim đập có chút nhanh. Sau đó đại khái cảm thấy loại cảm giác kỳ quái này chỉ có xuất hiện ở trong mơ mới phải, sau đó ngây ngốc đem hiện thực vào trong giấc mơ, cảm thấy được nếu là giấc mộng, làm chút gì đó cũng không sao, sau nó lại… Biến thành như bây giờ.

Diệp Tân nằm vật xuống ghế sa lon, nhìn bàn trà xuất thần một hồi, sau đó cau mày nhắm hai mắt lại. Đây chính là cái gọi là say rượu loạn trí đi…

Mơ mơ màng màng, liền nghĩ tới một ít như giấc mộng nhưng bây giờ có thể xác định không phải là mơ —— nói thí dụ như chính mình sau đó hôn trả lại, nói thí dụ như chính mình hoàn toàn thoải mái đến nỗi còn đón ý hùa theo…

Mặt Diệp Tân dần dần thiêu đỏ.

Thực sự là lung ta lung tung.

Sau đó cũng không biết qua bao lâu, chuông cửa vang lên. Diệp Tân lúc này mới hoàn hồn đi mở cửa —— là Đoạn Châu gọi thức ăn ngoài đưa đến.

Đoạn Châu giúp Diệp Tân gọi thức ăn ngoài rất thanh đạm, cháo, sau đó là vài phần ăn sáng, thoạt nhìn thận trọng, tựa hồ là thật coi cậu là bệnh nhân.

Diệp Tân nhìn thức ăn ngoài lại nghĩ tới Đoạn Châu, tiện đà liền tâm phiền ý loạn.

Ăn xong bữa trưa, Diệp Tân đem rác thu dọn một chút, sau đó lại ngồi ở chỗ đó ngẩn người.

Thời gian từng giây từng phút trôi qua, ánh mặt trời xuyên thấu qua cửa sổ chiếu vào, từng chút từng chút di chuyển vị trí, từng bước nhỏ tiến về nơi sâu nhất của căn phòng. Kim giờ đã đi qua số 4, sắp sửa rất gần số 5, ánh nắng cũng dần dần từ lúc trước trong sáng trở nên thâm trầm hơn. Diệp Tân cứ như vậy mơ màng vượt qua một buổi chiều, sau đó đột nhiên nhớ tới, hình như Đoạn Châu trước khi đi có nói, buổi tối muốn cùng mình từ từ nói chuyện.

Diệp Tân lập tức từ trong mộng thức tỉnh, mơ hồ là có thể đoán được Đoạn Châu muốn nói với mình cái gì, nhưng là mình bây giờ còn không làm rõ được cảm giác đối với chuyện này—— không biết rốt cuộc là mong đợi hay vẫn là sợ sệt. Liếc nhìn thời gian, đã sắp đến giờ Đoạn Châu tan việc, Diệp Tân nhất thời nóng nảy lên —— hoàn toàn không biết thế nào đối mặt hắn, thậm chí càng không muốn biết hắn muốn nói cái gì ——thời gian cứ như vậy dừng lại là tốt rồi.

Trong lòng thiệt là phiền, Diệp Tân đứng lên, cầm bóp tiền cùng chìa khóa liền đi ra ngoài —— đi ra ngoài giải sầu một chút đi.

Đoạn Châu về đến nhà hơi trễ, đã hơn tám giờ —— bởi vì sáng sớm đến muộn, cho nên bị lưu lại nô dịch. Thực sự là, đầu năm nay, cấp dưới có lúc cũng dám bò lên đầu ông chủ đi. Đoạn Châu oán trách.

Trong nhà tối đen như mực, không có mở đèn, Đoạn Châu cho là Diệp Tân còn đang ngủ, kết quả tiến vào phòng ngủ lại nhìn không có ai, sau đó đi khắp cả hết thảy gian phòng cũng đều không có người —— trong phòng bếp thậm chí không có như bình thường làm tốt cơm nước chờ đợi mình.

Đoạn Châu nghĩ, không phải là uất ức cho nên không làm đi. Bất quá không phải đã nói không cho đi quán bar, thế nào còn chạy đi?

Đoạn Châu nhíu mày lại, cầm lấy áo khoác mới vừa cởi liền ra ngoài.

Hắn lái xe đi đến quán bar, kết quả lại không nhìn thấy Diệp Tân trên sân khấu, tay ghi ta điện là một người khác không nhận ra.

Đoạn Châu mơ hồ có chút bất an.

Chờ trên đài xong một khúc nhạc, Đoạn Châu quyết đoán đi tới đem Lâm Phi gọi xuống. Đội trưởng tựa hồ cũng hiếu kì, thế là để ca sĩ ở lại gảy đàn ghita tự mình ca hát một hồi, những người khác xuống đài nghỉ ngơi một chút, liền theo đi xem trò vui. Cả nhà động tác đều rất nhanh, chờ tên ca sĩ phản ứng lại, hắn đã bị lưu lại trên đài, thế là chỉ có thể cầm đàn ghi ta tự đàn tự hát.

Đoạn Châu cùng Lâm Phi đi đến phòng nghỉ ngơi, sau đó hỏi: Diệp Tân đêm nay không có tới?

Lâm Phi hơi cảm giác kỳ quái: Trước anh không phải gọi điện thoại cho tôi giúp cậu ấy xin nghỉ sao? Vậy cậu ấy rốt cục làm sao?

Đoạn Châu nói: Tôi về nhà phát hiện em ấy không ở nhà.

Lâm Phi: Không ở nhà? Anh không phải nói cậu ấy cảm mạo sốt sao … Không đúng, anh gạt tôi?!

Đoạn Châu im lặng.

Lâm Phi vội la lên: Này, đến cùng đã xảy ra chuyện gì? Hai người trước đó không phải tốt lắm sao?

Đoạn Châu trầm mặc một hồi, nói: Tối hôm qua… Uống say, sau đó… Sáng nay cảm thấy em ấy phản ứng không lớn, chắc hẳn chỉ là xấu hổ mà thôi, cho nên không nghĩ nhiều, công ty có việc liền thúc gấp, trước hết đi công ty. Không nghĩ tới buổi tối về tới nhà không có ai.

Lâm Phi phản ứng rất lớn: Cái gì?! Anh lại đối cậu ấy…! Hơn nữa xong việc còn để một mình cậu ấy ở nhà?! Mẹ nó, anh có biết hai chữ cặn bã viết thế nào hay không a?!

Lâm Phi càng nghĩ càng giận, không nhịn được túm lấy cổ áo Đoạn Châu, vung lên nắm đấm đánh tới: Đm, ngươi không biết cậu ấy không bao giờ nói chuyện yêu đương cho người khác biết sao? Đáng đời ngươi đem người làm mất rồi!

Nói xong liền vung lên nắm đấm muốn đánh, lại bị người khác ngăn cản.

Lâm Phi không tránh thoát, mắng: Anh sao lại ngăn tôi?! Để tôi đánh hắn!

Bất quá đối phương vẫn thủy chung không buông tay.

Đoạn Châu sờ sờ nơi khóe miệng bị Lâm Phi đánh, rất đau, không nhịn được rên một tiếng, hắn ngẩng đầu nhìn về phía Lâm Phi, nói: Cậu có biết em ấy sẽ đi nơi nào không?

Lâm Phi mạnh miệng nói: Ta coi như biết cũng sẽ không nói cho ngươi!

Đoạn Châu: Nói cho tôi biết, tôi muốn đi tìm em ấy.

Lâm Phi cười lạnh nói: Hừ, tìm cậu ấy làm gì, tìm tới làm tiếp một lần?

Đoạn Châu: … Tìm em ấy, nói với em ấy tôi yêu em ấy, muốn cùng em ấy luôn luôn cùng một chỗ, sẽ luôn đối tốt với em ấy.

Lâm Phi sửng sốt một chút. Động tác kháng cự cũng ngừng lại. Hắn nói: Diệp Tân, bình thường không có địa phương đặc biệt yêu thích, hình như chỉ thích chờ ở nhà, chính anh cũng phát hiện đi. Cho nên thật khó mà nói chỗ nào. Thế nhưng, cậu ấy hình như vẫn luôn rất muốn đi công viên trò chơi một lần.

Cảm ơn. Đoạn Châu nói, sau đó quay người chạy ra quán bar, lên xe, lái xe đi công viên trò chơi. Chỉ là, trễ như vậy, em ấy còn có thể ở đó sao? Đoạn Châu lo lắng ngón tay gõ gõ lên tay lái, chân ga càng giẫm mạnh hơn.

16
Xem
Chương 9 Chương 16 Chương 14 29/03/2017
17
Xem
Phiên Ngoại : Chuyện Về Tên Ca Sĩ Chính Chương 17 Chương 14 29/03/2017
18
Xem
Phiên Ngoại : Lâm Phi Cùng Tiểu Công Của Mình Chương 18 Chương 14 29/03/2017
19
Xem
Vài Mẩu Chuyện Nhỏ Sau Này (1) Phiên Ngoại 3Chương 19 29/03/2017
20
Xem
Vài Mẩu Chuyện Nhỏ Sau Này (2) Phiên Ngoại 3Chương 20 29/03/2017
21 - 21

Biến Mất

tinybook tinybook
Biến Mất
Truyện Biến Mất (Tựa gốc: Ảnh thất) là một tựa tiểu thuyết full thuộc thể loại KnB đồng nhân, học đường, thi đấu thể thao, HE

Nhân vật trong truyện hay này: Aomine Daiki x Kuroko Tetsuya

\"Aomine đã cảm nhận thấy sự cô độc khi không còn chơi bóng rổ cùng Tetsu nữa, cậu cảm thấy Tetsu không còn xuất hiện nữa khiến cậu thật trống rỗng.

Nếu như không có Tetsu thì cậu cũng không thiết tha đến bóng rổ nữa. Thậm chí ngay cả những đường truyền bóng của Tetsu cũng chỉ lờ mờ trong kí ức độc quyền của cậu...

Cảm giác này, là từ bao giờ…”

Bạch Vũ Một Thạch Lăng

tinybook tinybook
Bạch Vũ Một Thạch Lăng
Truyện Bạch Vũ Một Thạch Lăng của tác giả Arams là một tiểu thuyết hay nhất thuộc thể loại đam mỹ cổ trang, cung đình, nam nam sinh tử, nhất thụ nhất công, cường công cường thụ, ngược luyến, HE.

Lăng Thư Minh, vì cha nuôi phạm tội mưu phản mà phải chịu tội, trở thành quân nô, đày ra biên ải. Hắn động tâm với Tiêu Lâm, nhưng tiêu lâm bao nhiêu phần tình ý đều là dối gạt, thư minh vì nghĩa phụ đã cố hết sức trong kế hoạch của nghĩa phụ. trước khi sung quân thư minh phát hiện hắn mang thai, đứa con của hắn và Tiêu Lâm, người hắn hận vô cùng. Câu chuyện này ra sao, tinybook.net sẽ rõ.

Nam Nhân Dã Hội Lưu Lệ

tinybook tinybook
Nam Nhân Dã Hội Lưu Lệ
Câu chuyện Nam Nhân Dã Hội Lưu Lệ của tác giả Dịch Nhân Bắc thuộc truyện tiểu thuyết hiện đại nói về hắn chán ghét cuộc sống chốn cung cấm nên đã thề rằng sẽ không bao giờ trở lại nữa.

Nhưng không biết vì nguyên do gì mà truyện tình cảm giữa hắn và đệ đệ mình vượt hơn mức bình thường.

Hắn phải quay về cung để bảo về đệ đệ của mình.

Nếu có thể, ta rất muốn mang ngươi đi, đem ngươi giấu kín, làm cho không ai thấy được ngươi, không ai tìm được ngươi! Khi đó ngươi là của ta, Thoán . . . . . . Chỉ của mình ta!

Vợ Yêu Bé Nhỏ

tinybook tinybook
Vợ Yêu Bé Nhỏ
Một trong những tựa truyện hay mang tên Vợ Yêu Bé Nhỏ, được viết bởi tác giả Băng Đế. Được hiệu chỉnh bởi Hà Hi, Sâu xanh. Tác phẩm tiểu thuyết full mở đầu trên một ngã tư đường sầm uất náo nhiệt, có một con ma men đang phát điên lên vì say rượu, dòng người thì vẫn tấp nập tới lui, nhưng lại không có ai dám đến gần cái thằng đang lên cơn dở hơi kia, sợ bị hắn ta đạp cho ngã dập mặt.

Nếu như không phải hắn ta đang say mèm, đầu tóc rối bời, quần áo vô cùng lộn xộn thì với vóc dáng cùng gương mặt của hắn, tuyệt đối sẽ mê đảo khối người.

Con ma men này trên tay cầm theo chai rượu khua tới khua lui, hễ gặp người là túm lấy, miệng thì không ngừng lảm nhảm....... (Đây là những dòng đầu tiên trong truyện hay, các bạn hãy đọc và cảm nhận nó ngen)

Nhâm Tính Vương Tử Đích Nguy Hiểm Kích Tình

tinybook tinybook
Nhâm Tính Vương Tử Đích Nguy Hiểm Kích Tình
Tác phẩm Nhâm Tính Vương Tử Đích Nguy Hiểm Kích Tình được ra mắt với đọc giả qua bàn tay \"nhào nặn\" của tác giả Xuyên Đào.

Nhờ vậy, mà bạn đọc có thể tìm thấy một câu chuyện ngôn tình sắc đầy dục vọng giữa vương tử sắc lang thượng sai giường và \"cống phẩm\" nhút nhát. Sau khi ngồi chém gió với cán bộ, anh đã nổi cơn tham. Vì thế, tác phẩm này ra đời. Đừng trách anh nớ

Mời bạn cùng theo dõi truyện hay này nhé!

Chung Cư Của Các Ảnh Đế

tinybook tinybook
Chung Cư Của Các Ảnh Đế
Edit: Yoo Chan.

Thể loại: tiểu thuyết hiện đại, giới giải trí, ảnh đế, hài, ngọt, ấm áp, 1×1, HE, ngạo kiều phúc hắc mỹ công  x dương quang thụ.

Truyện Chung Cư Của Các Ảnh Đế của tác giả Thiên Bình Tọa được xây dựng lên hình tượng nhân vật từ lúc còn học chung trường học viện điện ảnh với nhau. Rồi sau này khi ra trường lại cùng theo vào giới thế giải trí. Cuộc sống ở chung gà bay chó sủa nhưng cũng rất cẩu huyết của một đám ảnh đế, thiên vương, đạo diễn, biên kịch tương lai. Mời các bạn theo dõi tiếp diễn biến câu truyện online để tìm hiểu thêm.

Uy, Tiềm Trứ Ba

tinybook tinybook
Uy, Tiềm Trứ Ba
Truyện Uy, Tiềm Trứ Ba của tác giả Ngac Đích Tiểu Q thuộc thể loại đam mỹ, võng du bàn phím, oan gia, tiểu thuyết hài. Chơi game ai chưa từng bị đánh lén qua? Mục Dương tự xưng mình là Vua đánh lén lại liên tục bị tên nào đó đánh lén lần thứ n, nhưng không cách nào phản kháng lại! Thật sự nhục nhã vô cùng!

Cậu muốn trả thù a! Nhưng toàn bộ chiêu thức trên người không cách nào đấu lại tên mặt than băng sơn kia! Mục Dương quả thật đau buồn đến chết! Nước mắt chảy ròng mà khóc rống lên: Đi trốn đây! Đi trốn đây là tôi thì được chứ gì!?

Đơn giản mà nói đây là một truyện online nhục nhã cũ bị người ta bắt nạt, ăn hiếp không cách nào quên được nha?

Những Dòng Sông Zadaa

tinybook tinybook
Những Dòng Sông Zadaa
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Những Dòng Sông Zadaa, chuyện tiểu thuyết hay nói về một cuộc chiến thứ sáu là ngay tại lãnh địa đó, quê hương của cậu đã phát hiện ra những đổi thay nơi chính mình.

Cậu không còn là một cậu nhóc nghịch ngợm khoái mấy truyện vui nhộn hào hứng. Cậu đã trở thành một chàng trai trẻ, bắt đầu xem cuộc truy đuổi có ý nghĩa lớn hơn nhiều những cuộc phiêu lưu mạo hiểm. Và cậu cũng hiểu rằng mình cũng đã trưởng thành đi rất nhiều.

Lữ khách nghĩa là mình đã sở hữu những quyền năng lạ lùng mà không có người bình thường nào có được. Vàcậu hiểu rằng mình đã biết yêu và có thể yêu một tình yêu sâu đậm, mãnh liệt.

Người Tình Của Thuyền Trưởng

tinybook tinybook
Người Tình Của Thuyền Trưởng
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Người Tình Của Thuyền Trưởng, truyện tiểu thuyết hay nhất nói về cô thiếu nữ xinh đẹp mà danh sách đàn ông ngưỡng mộ nàng khiến bất cứ người phụ nữ nào cũng phải ganh ghét.

Thuyền trưởng khét tiếng vì tài săn lùng tàu địch trên biển và cả vì tài chiếm đoạt đàn bà trên đất liền. Chàng yêu vẻ đẹp trinh trắng của cô, yêu tấm thân nóng bỏng của nàng, nhưng lại sợ phải cưới nàng. Còn một anh chàng kia có quá khứ bê bối, kẻ nắm giữ những bí mật khủng khiếp trong gia đình cô.

Anh ta thì lại rất muốn làm chồng nàng, ngay cả khi không yêu thân xác đẹp đẽ của nàng. Có quá nhiều điều làm xáo động tâm trí nàng và thôi thúc nàng tìm lời giải đáp.

Với những ý gửi gắm bạn đọc, ít nhiều đều dẫn bạn đọc đến với tình yêu tinh khiết. Tương tự như Thần Bí Lão Công Không Thấy Mặt, truyện sẽ để lại những cái nhìn đầy mới mẻ cho bạn đọc về tình yêu.

Hắc Ô Nha Bạch Ô Nha - Quạ Đen Quạ Trắng

tinybook tinybook
Hắc Ô Nha Bạch Ô Nha - Quạ Đen Quạ Trắng
Hai nhân vật trong truyện Hắc Ô Nha Bạch Ô Nha - Quạ Đen Quạ Trắng của tác giả Nhĩ Nhã đều có hoàn cảnh gần giống nhau đều là diễn viên , mỗi người đóng một vài khác nhau trong khi Tạ Lê Thần đóng chủ yếu là nhân vật phản diện, bề ngoài truyện tiểu thuyết thì tuấn tà cùng giọng nói đặc biệt âm u khiến vai diễn của hắn tóat ra ánh sáng kì dị

Còn Vinh Kính cũng là diễn viên nhưng dưới cái mác đó là vệ sĩ cho Tạ Lê Thần bởi Vinh Kinh là cảnh sát chìm đang nhận nhiệm vụ mới là đặc biệt khiến hắn phải bảo hộ một đại mình tinh.

Mà đại minh tinh đó tính cách cực kì xấu, gây truyện hot đầy thị phi rồi thì thôi lại còn ngày nào cũng tìm đủ cách để quấy rầy hắn!

Điệu Valse Của Những Kẻ Cặn Bã

tinybook tinybook
Điệu Valse Của Những Kẻ Cặn Bã
Truyện Điệu Valse Của Những Kẻ Cặn Bã của tác giả Vương Bình Tử là một truyện đam mỹ tiểu thuyết, thanh mai trúc mã, ngược tâm, hiện thực hướng, HE.

Cậu trai nhà giàu mới nổi chạm trán tiểu công tử, một người bạc tình đụng phải một kẻ đa tình... Truyện đi lừa gạt người ta lại bị người ta gạt lại, đã mặt than lại chạm phải phúc hắc, kẻ cặn bã rồi lại đụng một tên còn cặn bã hơn.

Ái Tại Hoa Hương Phiêu Tán Thì

tinybook tinybook
Ái Tại Hoa Hương Phiêu Tán Thì
Tóm tắt nội dung truyện Ái Tại Hoa Hương Phiêu Tán Thì thuộc thể loại tiểu thuyết ngôn tình, đam mỹ hiện đại, vườn trường, thanh mai trúc mã, võng phối, ngược nhẹ, ấm áp văn, ôn nhu công x yếu đuối thụ, công sủng thụ, HE...Truyện nói về châu chuyện tình yêu em là gấu gấu đầu gỗ của anh, còn anh là quế hoa đường của em. Chúng ta yêu nhau, dùng cả cuộc đời để bảo hộ lẫn nhau. Với văn án nhẹ nhàng, ấm áp đúng với cái tên của nó,đọc như kiểu đứng giữa hương hoa thoang thoảng.

Mọi chuyện được thu xếp rất ổn thỏa, chỉ trong một ngày Tạ Mẫn Chi và Lâm Khiếu đã thuyết phục được nhà trường, Tần Dực Minh cũng rất nhanh tìm được một nhà trọ ở gần trường học gồm ba phòng ở một phòng bếp, an bài tốt hết thảy mọi thứ, ba người nhanh chóng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, lúc Tô Ngôn đưa Lâm Khiếu và Tần Dực Minh đến phòng kí túc của Lâm Mộ để thu dọn đồ đạc cũng đã là bảy giờ tối.

Bọn họ trở lại nhà trọ mới thuê, dọn dẹp hành lý, chạy đi chạy lại cả một ngày đã làm họ mệt chết rồi. Lâm Khiếu và Tần Dực Minh về trước, để Lâm Mộ và Tô Ngôn tự thu dọn hành lý của mình. Dù sao cũng đã muộn, Tô Ngôn liền đi lui phía sau nhà xem cửa nẻo một chút, thu xếp ổn thỏa để làm Lâm Mộ yên tâm.

Khác với Re: Monster, tác phẩm là món quà cho những ai thích khám phá nội dung mới lạ và độc đáo. Mời các bạn cùng đọc truyện.

Nụ Hôn Thiên Thần

tinybook tinybook
Nụ Hôn Thiên Thần
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Nụ Hôn Thiên Thần, chuyện tiểu thuyết hay nói về một mối tình đầu dễ thương đã vượt qua được ngăn cách đáng sợ nhất trên đời tưởng chừng như không bao giờ và không ai có thể vượt qua được cái chết.

Tình yêu Thức Tỉnh của tuổi mới lớn dù trong sáng hồn nhiên cũng vẫn mãnh liệt và sâu sắc tưởng như không gì có thể chia cắt, cũng đau khổ khôn nguôi tưởng như không gì có thể xoa dịu, xen lẫn vào đó vẫn là nỗi băn khoăn muôn thuở của lứa tuổi định hình nhân cách về niềm tin và tình yêu.

Đọc truyện để đón nhận những bài học đầu đời đẹp đẽ cũng như đau xót, để biết nhìn sâu vào những góc khuất được che dấu của con người chứ không phải vẻ ngoài xinh đẹp và ân cần giả tạo của họ.

Ái Tại Đồ Thư Quán

tinybook tinybook
Ái Tại Đồ Thư Quán
Truyện Ái Tại Đồ Thư Quán của tác giả Tiểu Yêu Tử là câu chuyện đam mỹ công cưng chiều thụ, công sủng thụ, tiểu thuyết hiện đại, lãng mạn, HE.

Cả câu truyện online hay là tình yêu giữa hai tên nam sinh làm cách nào để sản sinh JQ vô hạn tại thư viện.

Tạo ra nhiều tình huống bất ngờ cho các bạn.

Ha Ha, Phụ Thân

tinybook tinybook
Ha Ha, Phụ Thân
Đam mĩ tiểu thuyết – Huyết thống ki bán Người nọ vốn là nhà lãnh đạo trong giới kinh doanh, với một hy vọng có thể nắm giữ mọi thứ trong tay, nhưng ở đời thì nhiều cái ngoại lệ lắm.Và y cũng nằm trong cái ngoại lệ của hắn. Một tay tồn tại trong giới xã hội đen, vô cùng khét tiếng, Chỉ cần tìm được hắn y sẽ có một khoảng tiền công cực lớn, như vậy truyện gì y cũng có thể làm được. Chưa ai mà không sợ y. Mà hắn cũng là ngoại lệ của y. “Ha Ha, Phụ Thân” có tình tiết diễn biến thế nào đây??

Mọi người theo dõi thêm Chờ! Ta sẽ chờ em.

Sơ Ảnh Tại Thiên Thương

tinybook tinybook
Sơ Ảnh Tại Thiên Thương
Thể loại: Cổ trang, tiểu thuyết online, giang hồ, ấm áp, sinh tử, 1x1, HE.

Truyện Sơ Ảnh Tại Thiên Thương của tác giả Độc Vũ Tịch Nhan là câu chuyện tình yêu ngọt ngào của cặp đôi ít nói.

Bạch Sơ Ảnh sống mười mấy năm trên núi, một ngày xuống núi rồi lại bị một người “đánh lén” cúc hoa gìn giữ bao nhiêu năm mất sạch mà người đó cũng mất tăm. Lại vô tình mang thai rồi gặp Cổ Thiên Thương vừa gặp đã yêu và hắn cũng chấp nhận lấy Bạch Sơ Ảnh mở ra một truyện tình ngọt ngào.

Huỳnh Mạc Phách Đương - Bạn Diễn

tinybook tinybook
Huỳnh Mạc Phách Đương - Bạn Diễn
Thể loại: Hiện đại, cuộc sống đô thị, niên hạ, xoay quanh quay chụp GV.

Truyện Huỳnh Mạc Phách Đương - Bạn diễn của tác giả Thất Ưu là câu chuyện tiểu thuyết xoay quanh những giới nghệ sĩ.

Nam chính là thu vì nhẹ dạ cả tin nên bị mắc nợ một số tiền lớn phải phải đi đóng GV để trả nợ. Nam chính trong truyện online hay còn lại là công thì trẻ tuổi lạnh lùng do một lần cá cược thua cũng phải đi đóng phim.

Ông trời lại se duyên lại người lại khi đóng chung một bộ phim liệu họ có thể yêu nhau hay không?

Tướng Quân Gần Đây Tương Đối Phiền

tinybook tinybook
Tướng Quân Gần Đây Tương Đối Phiền
Truyện Tướng Quân Gần Đây Tương Đối Phiền của tác giả Tiểu Diệp Thảo thuộc thể loại truyện đam mỹ. Truyện tiểu thuyết hay đại cương rất thích hợp để xem, văn phong hài hước, phiêu thoát dị thường, cười đến co rút miệng.

Nhị thiếu tướng quân công và phúc hắc vương gia thụ, công lo lắng đệ đệ mình thú không được vợ, liền bảo hoàng đế tứ hôn cho đệ đệ, kết quả đệ đệ vùng lên phản kháng nói rõ người trong lòng chính là con trai quản gia kí sự lục, từ đó bắt đầu tấn công về phía cửa lớn của thế giới đam mỹ, cuối cùng bản thân lại bị bẻ cong. Bút văn rất hay, toàn bộ dân BL đều vui vẻ.

Mời các bạn cùng đón tinybook.net nhé.

Ái Nhân Hảo Trạch

tinybook tinybook
Ái Nhân Hảo Trạch
Truyện [Thích Cố Đồng Nhân] Ái Nhân Hảo Trạch của tác giả Đồng Lan là một tựa tiểu thuyết full thuộc thể loại đam mỹ hiện đại, đô thị, HE.

Cảnh tượng mà Thích Thiếu Thương nhìn thấy chính là một người con trai nam thần ở phòng bên cạnh vẻ mặt lạnh lẽo, thêm một cặp mắt kính bạc, mái tóc quăn chưa được chải gọn gàng. mặc áo sơ mi sọc chéo nhăn nhăn, chân mang dép lê hình đầu ếch màu xanh lá, ôm một con gấu bông bự chảng cao bằng người, đứng ở trước cửa nhà mình, nhíu nhíu mày…

Mời bạn đón xem truyện hay này.

Kế Hoạch Yêu Chồng Của Tổng Tài Bá Đạo

tinybook tinybook
Kế Hoạch Yêu Chồng Của Tổng Tài Bá Đạo
Truyện tiểu thuyết full của Oa Qua Oa là tác phẩm Kế Hoạch Yêu Chồng Của Tổng Tài Bá Đạo nói về Đường đường là một tổng tài của một công ty lớn đẹp trai, độc thân, tốt nghiệp một trường nổi tiếng ở nước ngoài.

Lê Cẩn là kim cương vương lão ngũ có danh tiếng của tập đoàn Lê Thị thậm chí là của cả giới kinh tế tài chính.

Ai cũng muốn được trở thành vợ của hắn nhưng thật ra truyện hắn đã kết hôn bí mật với một người là nhân viên trong công ty của hắn , người mà sẽ không ai nghĩ ra là hắn sẽ lấy. Liệu người đó là ai mời các bạn đón xem.
tinybook Kho Sách
Chat