Hình Hôn – Hôn Nhân Giả Chương 15 Chương 8

Hình Hôn – Hôn Nhân Giả
Tác giả: Tề Sở
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: thienmahuutinh.wordpress.com - Edit + Beta: Ẩn thân
Số chương: 21
Lượt xem: 6271
Tóm tắt nội dung:
Chương 8 Chương 15
Tổng số chương: 21
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
1 Chương 1Chương 1 29/03/2017
2
Xem
2 Chương 1Chương 2 29/03/2017
3
Xem
1 Chương 2Chương 3 29/03/2017
4
Xem
2 Chương 2Chương 4 29/03/2017
5
Xem
1 Chương 3Chương 5 29/03/2017
6
Xem
2 Chương 3Chương 6 29/03/2017
7
Xem
1 Chương 4Chương 7 29/03/2017
8
Xem
2 Chương 4Chương 8 29/03/2017
9
Xem
1 Chương 5Chương 9 29/03/2017
10
Xem
2 Chương 5Chương 10 29/03/2017
11
Xem
1 Chương 6Chương 11 29/03/2017
12
Xem
2 Chương 6Chương 12 29/03/2017
13
Xem
1 Chương 7Chương 13 29/03/2017
14
Xem
2 Chương 7Chương 14 29/03/2017
15
Xem
Chương 8 Chương 15 Chương 14 29/03/2017
Sáng hôm sau, Đoạn Châu tỉnh lại trước tiên.

Mơ mơ màng màng cảm giác được cánh tay có chút tê dại, mà cả người lại thần thanh khí sảng, khá giống một buổi sáng thật lâu trước đây.

Đoạn Châu hơi nhúc nhích cánh tay một chút, lại phát hiện tựa hồ bị vật nặng đè lên, mở mắt ra nhìn, liền thấy Diệp Tân gối lên cánh tay mình, dựa vào khuỷu tay của mình—— còn đang say ngủ.

Ký ức tối hôm qua cuối cùng thức tỉnh.

Đoạn Châu nhìn Diệp Tân trong ngực mình, tâm tình có chút phức tạp —— vốn là dự định đơn thuần giúp cậu tắm… Được rồi, có chút ý nghĩ muốn chiếm tiện nghi, mà trước sau không nghĩ tới lại biến thành như bây giờ ——trong kế hoạch là dự định nước ấm nấu ếch, đem người đuổi tới tay xong mới làm tiếp chuyện như vậy, bởi vì Đoạn Châu biết Diệp Tân bởi vì lúc trước bị hắn cưỡng ép cho nên đối với việc này có chút bóng tối… Bất quá tối hôm qua Diệp Tân cũng không có phản kháng, thậm chí còn có chút đón ý hùa theo, là không phải nói rõ cậu so với mình tưởng tượng càng muốn thêm sao… Đối với mình có cảm giác sao? Thế nhưng Diệp Tân uống rượu, tuy rằng uống không nhiều, mà cũng say đến điên rồi, không biết… Là đem mình tưởng thành người khác đi? …

Đoạn Châu xoắn xuýt một hồi, cuối cùng quyết định từ bỏ những suy nghĩ có hay không có, ngược lại cũng đã xảy ra rồi, liền tận dụng mọi thời cơ đem người chiếm được đi.

Nâng tay sờ sờ trán Diệp Tân, nhiệt độ bình thường, Đoạn Châu khẽ thở ra một hơi —— tối hôm qua mặc dù có chút kìm lòng không nổi, đến cùng không nỡ tổn thương cậu, mà trong tủ đầu giường có thuốc bôi trơn cùng bcs, cho nên không hẳn sẽ bởi vì bị thương nhiễm trùng mà phát sốt, cũng sẽ không bởi vì thứ ở lại bên trong mà đau bụng gì đó.

Thế là Đoạn Châu liền lẳng lặng mà nhìn Diệp Tân, mặc kệ đã bị đè đến tê rần cánh tay, thời khắc ấm áp này khó mà hưởng thụ được.

Nhìn một chút, liền không nhịn được nhếch miệng nở nụ cười, muốn đem người dùng sức ôm vào trong lồng ngực —— Đoạn Châu lúc này mới cảm nhận được, sáng sớm lúc tỉnh lại người yêu nằm ở trong ngực của mình an tĩnh ngủ, là chuyện hạnh phúc biết bao nhiêu.

Diệp Tân là bị chuông điện thoại đánh thức —— chuông điện thoại ở ngay đầu giường Đoạn Châu.

Lúc tỉnh lại đại khái là chín, mười giờ, mà Đoạn Châu chỉ nghiêng đầu qua chỗ khác đưa tay lấy điện thoại, sau đó cúp máy.

Hơi nhức đầu —— bởi vì say rượu; eo có chút đau —— bởi vì…

Diệp Tân khẽ ngẩng đầu, liền đối mặt với đôi mắt Đoạn Châu.

Trong lúc nhất thời không biết nên đối mặt thế nào. Trực giác mách bảo, nếu là đem tầm mắt dời đi chỗ khác, thì hết sức khó xử. Nhưng là như thế này nhìn nhau, cũng hết sức quẫn bách.

Đoạn Châu nở nụ cười, nói một câu chào buổi sáng, lại gần không biết muốn làm gì, sau đó chuông điện thoại lại vang lên.

Diệp Tân lúc này mới như vừa tỉnh giấc mộng, ngồi dậy, cảm giác được eo mông cùng với bình thường không giống, không nhịn được rên hừ một tiếng, sau đó phát hiện thân thể mình đang trong trạng thái trần truồng, trong lòng liền lúng túng một trận.

Mà Đoạn Châu, thời điểm nghe đến chuông điện thoại reo, cau mày chậc một tiếng, sau đó giống như nhận mệnh, đành phải tiếp điện thoại.

Nghe Đoạn Châu trả lời, tựa hồ là công ty bên kia gọi tới, hình như là đang hỏi hắn thế nào gọi mãi không ai tiếp, mà người bây giờ còn chưa tới công ty.

Đoạn Châu nói mình không cẩn thận ngủ quên. điện thoại di động không ở phòng ngủ, hỏi có chút việc có thể xin nghỉ hay không, nghe trong điện thoại thật giống phản ứng rất kịch liệt, Đoạn Châu còn nói được được được bây giờ lập tức tới công ty, lúc này mới buông điện thoại xuống.

Đoạn Châu cuối cùng đem lực chú ý đặt lên người Diệp Tân.

Diệp Tân vốn là hơi có chút thả lỏng, tâm lập tức liền treo lên.

Lúc này cậu không dám nhìn Đoạn Châu nữa, chống lên chân ôm đầu gối tựa hồ muốn đem mặt vùi vào trong chăn, thế là phần lưng xương cột sống một đường xuống phía dưới mãi đến tận rãnh mông, một cảnh xuân sắc a, đều bị Đoạn Châu thu hết vào đáy mắt.

Đoạn Châu: …

Sáng sớm, khụ…

Sau đó cuối cùng cũng phải đi làm, nhìn Diệp Tân cũng không phải là giận dữ hay hối hận mà nhiều hơn là xấu hổ, hoặc là nói kỳ thực cũng chỉ là nhất thời lúng túng cùng thẹn thùng, cũng không có cái gì hối hận, thống khổ, Đoạn Châu tạm thời hơi hơi yên tâm. Đoạn Châu vén chăn ngồi dậy, đem cậu đè ngã ở trên giường, giúp cậu đắp kín chăn, từ phía trên nhìn xuống mắt cậu, nhìn cậu bởi vì căng thẳng, lúng túng, mà phập phồng lóe trong ánh mắt, Đoạn Châu vén lên tóc mái nhỏ vụn rải rác trên trán Diệp Tân, cúi người hôn một cái lên đó, lại vuốt ve tóc mái cậu mấy lần, ôn nhu nói: Ngủ tiếp đi, cậu tối hôm qua… Chắc hẳn rất mệt. Cậu nghỉ ngơi thật tốt, buổi trưa tôi giúp cậu gọi thức ăn ngoài, cậu cũng đừng tự mình làm cơm. Phía sau… Tuy rằng hẳn là không bị thương, bất quá vẫn là lấy thuốc sứt một chút đi —— chính là thuốc tôi lần trước mua cho cậu đó… Tối hôm nay cậu cũng đừng đi quán bar, tôi giúp cậu nói với Lâm Phi một tiếng, cậu nghỉ ngơi thật tốt. Tôi…

Dừng lại vài giây, Đoạn Châu nói: Chờ buổi tối tôi trở về, chúng ta từ từ nói chuyện được chứ?

Nói xong cũng cứ nhìn Diệp Tân như vậy, mãi đến tận khi Diệp Tân khó mà nhận ra gật gật đầu, Đoạn Châu vừa cười vừa hôn một cái lên trán cậu, sau đó đứng dậy đi mặc quần áo.

Diệp Tân mãi đến tận khi Đoạn Châu đi khỏi mới từ trong chăn bò ra ngoài, tiến vào phòng tắm, mở đầy một bồn nước, sau đó đem cả mình đều ngâm vào trong nước.

—— thực sự là, hỏng bét.

Ở trong phòng tắm tiêu hao gần một giờ đồng hồ, Diệp Tân mới ra ngoài, sau đó mặc bộ quần áo nghỉ ngơi ở nhà, ngồi ở chỗ đó ngẩn người.

Thế nào lại… Biến thành như vậy a?

Đem chân giơ lên thu hết trên ghế salông, vòng qua ôm đầu gối, Diệp Tân lại nghĩ đến chuyện tối hôm qua… Hoặc là nói lại lâm vào trong hồi ức.

Kỳ thực phần lớn sự tình cậu đều nhớ, bao gồm sự tình Đoạn Châu giúp mình tắm, thế nhưng hồi tưởng lại liền cứ như nằm mơ vậy. Đặc biệt thời điểm Đoạn Châu hôn lên, trầm trầm mê mê mơ mơ màng màng, lúc đó cố gắng nhận biết rốt cuộc có phải là cảnh trong mơ hay không, mà cuối cùng vẫn là thỏa hiệp tiếp nhận, bởi vì rất ôn nhu rất thoải mái, cùng lúc trước bị cưỡng ép toàn bộ cảm giác đều không giống nhau, hiện tại nhớ tới còn có thể cảm giác được ngay lúc đó bị sự ôn nhu kia vây hãm, tấn công, sau đó liền đánh tơi bời cảnh giác —— Diệp Tân đưa tay đặt lên trái tim của mình —— hình như, tim đập có chút nhanh. Sau đó đại khái cảm thấy loại cảm giác kỳ quái này chỉ có xuất hiện ở trong mơ mới phải, sau đó ngây ngốc đem hiện thực vào trong giấc mơ, cảm thấy được nếu là giấc mộng, làm chút gì đó cũng không sao, sau nó lại… Biến thành như bây giờ.

Diệp Tân nằm vật xuống ghế sa lon, nhìn bàn trà xuất thần một hồi, sau đó cau mày nhắm hai mắt lại. Đây chính là cái gọi là say rượu loạn trí đi…

Mơ mơ màng màng, liền nghĩ tới một ít như giấc mộng nhưng bây giờ có thể xác định không phải là mơ —— nói thí dụ như chính mình sau đó hôn trả lại, nói thí dụ như chính mình hoàn toàn thoải mái đến nỗi còn đón ý hùa theo…

Mặt Diệp Tân dần dần thiêu đỏ.

Thực sự là lung ta lung tung.

Sau đó cũng không biết qua bao lâu, chuông cửa vang lên. Diệp Tân lúc này mới hoàn hồn đi mở cửa —— là Đoạn Châu gọi thức ăn ngoài đưa đến.

Đoạn Châu giúp Diệp Tân gọi thức ăn ngoài rất thanh đạm, cháo, sau đó là vài phần ăn sáng, thoạt nhìn thận trọng, tựa hồ là thật coi cậu là bệnh nhân.

Diệp Tân nhìn thức ăn ngoài lại nghĩ tới Đoạn Châu, tiện đà liền tâm phiền ý loạn.

Ăn xong bữa trưa, Diệp Tân đem rác thu dọn một chút, sau đó lại ngồi ở chỗ đó ngẩn người.

Thời gian từng giây từng phút trôi qua, ánh mặt trời xuyên thấu qua cửa sổ chiếu vào, từng chút từng chút di chuyển vị trí, từng bước nhỏ tiến về nơi sâu nhất của căn phòng. Kim giờ đã đi qua số 4, sắp sửa rất gần số 5, ánh nắng cũng dần dần từ lúc trước trong sáng trở nên thâm trầm hơn. Diệp Tân cứ như vậy mơ màng vượt qua một buổi chiều, sau đó đột nhiên nhớ tới, hình như Đoạn Châu trước khi đi có nói, buổi tối muốn cùng mình từ từ nói chuyện.

Diệp Tân lập tức từ trong mộng thức tỉnh, mơ hồ là có thể đoán được Đoạn Châu muốn nói với mình cái gì, nhưng là mình bây giờ còn không làm rõ được cảm giác đối với chuyện này—— không biết rốt cuộc là mong đợi hay vẫn là sợ sệt. Liếc nhìn thời gian, đã sắp đến giờ Đoạn Châu tan việc, Diệp Tân nhất thời nóng nảy lên —— hoàn toàn không biết thế nào đối mặt hắn, thậm chí càng không muốn biết hắn muốn nói cái gì ——thời gian cứ như vậy dừng lại là tốt rồi.

Trong lòng thiệt là phiền, Diệp Tân đứng lên, cầm bóp tiền cùng chìa khóa liền đi ra ngoài —— đi ra ngoài giải sầu một chút đi.

Đoạn Châu về đến nhà hơi trễ, đã hơn tám giờ —— bởi vì sáng sớm đến muộn, cho nên bị lưu lại nô dịch. Thực sự là, đầu năm nay, cấp dưới có lúc cũng dám bò lên đầu ông chủ đi. Đoạn Châu oán trách.

Trong nhà tối đen như mực, không có mở đèn, Đoạn Châu cho là Diệp Tân còn đang ngủ, kết quả tiến vào phòng ngủ lại nhìn không có ai, sau đó đi khắp cả hết thảy gian phòng cũng đều không có người —— trong phòng bếp thậm chí không có như bình thường làm tốt cơm nước chờ đợi mình.

Đoạn Châu nghĩ, không phải là uất ức cho nên không làm đi. Bất quá không phải đã nói không cho đi quán bar, thế nào còn chạy đi?

Đoạn Châu nhíu mày lại, cầm lấy áo khoác mới vừa cởi liền ra ngoài.

Hắn lái xe đi đến quán bar, kết quả lại không nhìn thấy Diệp Tân trên sân khấu, tay ghi ta điện là một người khác không nhận ra.

Đoạn Châu mơ hồ có chút bất an.

Chờ trên đài xong một khúc nhạc, Đoạn Châu quyết đoán đi tới đem Lâm Phi gọi xuống. Đội trưởng tựa hồ cũng hiếu kì, thế là để ca sĩ ở lại gảy đàn ghita tự mình ca hát một hồi, những người khác xuống đài nghỉ ngơi một chút, liền theo đi xem trò vui. Cả nhà động tác đều rất nhanh, chờ tên ca sĩ phản ứng lại, hắn đã bị lưu lại trên đài, thế là chỉ có thể cầm đàn ghi ta tự đàn tự hát.

Đoạn Châu cùng Lâm Phi đi đến phòng nghỉ ngơi, sau đó hỏi: Diệp Tân đêm nay không có tới?

Lâm Phi hơi cảm giác kỳ quái: Trước anh không phải gọi điện thoại cho tôi giúp cậu ấy xin nghỉ sao? Vậy cậu ấy rốt cục làm sao?

Đoạn Châu nói: Tôi về nhà phát hiện em ấy không ở nhà.

Lâm Phi: Không ở nhà? Anh không phải nói cậu ấy cảm mạo sốt sao … Không đúng, anh gạt tôi?!

Đoạn Châu im lặng.

Lâm Phi vội la lên: Này, đến cùng đã xảy ra chuyện gì? Hai người trước đó không phải tốt lắm sao?

Đoạn Châu trầm mặc một hồi, nói: Tối hôm qua… Uống say, sau đó… Sáng nay cảm thấy em ấy phản ứng không lớn, chắc hẳn chỉ là xấu hổ mà thôi, cho nên không nghĩ nhiều, công ty có việc liền thúc gấp, trước hết đi công ty. Không nghĩ tới buổi tối về tới nhà không có ai.

Lâm Phi phản ứng rất lớn: Cái gì?! Anh lại đối cậu ấy…! Hơn nữa xong việc còn để một mình cậu ấy ở nhà?! Mẹ nó, anh có biết hai chữ cặn bã viết thế nào hay không a?!

Lâm Phi càng nghĩ càng giận, không nhịn được túm lấy cổ áo Đoạn Châu, vung lên nắm đấm đánh tới: Đm, ngươi không biết cậu ấy không bao giờ nói chuyện yêu đương cho người khác biết sao? Đáng đời ngươi đem người làm mất rồi!

Nói xong liền vung lên nắm đấm muốn đánh, lại bị người khác ngăn cản.

Lâm Phi không tránh thoát, mắng: Anh sao lại ngăn tôi?! Để tôi đánh hắn!

Bất quá đối phương vẫn thủy chung không buông tay.

Đoạn Châu sờ sờ nơi khóe miệng bị Lâm Phi đánh, rất đau, không nhịn được rên một tiếng, hắn ngẩng đầu nhìn về phía Lâm Phi, nói: Cậu có biết em ấy sẽ đi nơi nào không?

Lâm Phi mạnh miệng nói: Ta coi như biết cũng sẽ không nói cho ngươi!

Đoạn Châu: Nói cho tôi biết, tôi muốn đi tìm em ấy.

Lâm Phi cười lạnh nói: Hừ, tìm cậu ấy làm gì, tìm tới làm tiếp một lần?

Đoạn Châu: … Tìm em ấy, nói với em ấy tôi yêu em ấy, muốn cùng em ấy luôn luôn cùng một chỗ, sẽ luôn đối tốt với em ấy.

Lâm Phi sửng sốt một chút. Động tác kháng cự cũng ngừng lại. Hắn nói: Diệp Tân, bình thường không có địa phương đặc biệt yêu thích, hình như chỉ thích chờ ở nhà, chính anh cũng phát hiện đi. Cho nên thật khó mà nói chỗ nào. Thế nhưng, cậu ấy hình như vẫn luôn rất muốn đi công viên trò chơi một lần.

Cảm ơn. Đoạn Châu nói, sau đó quay người chạy ra quán bar, lên xe, lái xe đi công viên trò chơi. Chỉ là, trễ như vậy, em ấy còn có thể ở đó sao? Đoạn Châu lo lắng ngón tay gõ gõ lên tay lái, chân ga càng giẫm mạnh hơn.

16
Xem
Chương 9 Chương 16 Chương 14 29/03/2017
17
Xem
Phiên Ngoại : Chuyện Về Tên Ca Sĩ Chính Chương 17 Chương 14 29/03/2017
18
Xem
Phiên Ngoại : Lâm Phi Cùng Tiểu Công Của Mình Chương 18 Chương 14 29/03/2017
19
Xem
Vài Mẩu Chuyện Nhỏ Sau Này (1) Phiên Ngoại 3Chương 19 29/03/2017
20
Xem
Vài Mẩu Chuyện Nhỏ Sau Này (2) Phiên Ngoại 3Chương 20 29/03/2017
21 - 21

Đông Phương Bất Bại Chi Đông Quân Qui Điền

tinybook tinybook
Đông Phương Bất Bại Chi Đông Quân Qui Điền
Truyện Đông Phương Bất Bại Chi Đông Quân Qui Điền của tác giả Yên Ba Giang Nam là một truyện đam mỹ giang hồ cổ trang, đồng nghiệp văn, mỹ thụ, xuyên qua văn, HE. Là một trong những tiểu thuyết full được bạn đọc yêu thích nhất.

Hàn Duyệt lần này quyết tâm phải làm Đông Phương Bất Bại phu quân. Trời cũng không phụ hắn, lần này cho hắn thân xác của một con người. Tuy nhiên vận đen của Hàn Duyệt vẫn bám theo, thân xác này chính là của Quân Tử Kiếm (ngụy quân tử) Nhạc Không Quần. Quả thật đúng là khiến cho Hàn Duyệt khóc không ra nước mắt thiên sứ, với thân thể này thì làm sao mà hắn truy về được Đông Phương Bất Bại của hắn đây!

Mời bạn đón xem truyện hay này và theo dõi diễn biến câu chuyện nhé!

Trúc Mã Rồi Sẽ Thành Đôi

tinybook tinybook
Trúc Mã Rồi Sẽ Thành Đôi
Truyện Trúc Mã Rồi Sẽ Thành Đôi của tác giả Quý Thù Ương là một câu truyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, thanh mai trúc mã, võng phối (ít), HE, ban đầu công hơi tra nhưng vẫn là ôn nhu trung khuyển công, tạc mao thụ.

Đây là câu truyện online hay về trúc mã và trúc mã. Đây là câu chuyện về trúc trúc và trúc mã nhưng tiểu công chớm ngoại tình tư tưởng. Đây là câu chuyện về trúc mã và trúc mã tiểu công nỗ lực theo đuổi lại tiểu thụ sau khi ngoại tình tư tưởng

Tiểu Thư, Thiếu Gia Không Ở Nhà

tinybook tinybook
Tiểu Thư, Thiếu Gia Không Ở Nhà
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tiểu Thư, Thiếu Gia Không Ở Nhà, chuyện tiểu thuyết hay nhất nói về một cô gái chỉ vì yêu anh mà cô có thể hi sinh tất cả để có thể tới bên anh cho dù anh không chấp nhận tình cảm đó nhưng cô vẫn kiên quyết muốn có được anh.

Cô dùng mọi thủ đoạn để chiếm được anh nhưng trái tim anh không thuộc về cô. Mặc dù cô biết, nhưng có được thể xác anh thì cô cũng đã mãn nguyện. Hàng ngày anh phải đối mặt với cô, anh rất mệt mỏi thường xuyên ra ngoài tìm niềm vui mới để cho cô bỏ anh.

Nhưng cho dù anh có làm bao nhiêu trò đi chăng nữa thì cô vẫn sẽ tha thứ cho anh, bởi vì cô biết nếu cô một khi đã yêu thì yêu luôn cả tình xấu đó. Mời các bạn cùng đọc truyện và ủng hộ nhé.

Võng Du Chi Anh Hùng Vô Địch Online

tinybook tinybook
Võng Du Chi Anh Hùng Vô Địch Online
Truyện Võng Du Chi Anh Hùng Vô Địch Online của tác giả Luyến Trần là một câu chuyện tiểu thuyết hay, đam mỹ hay. Ai nói hai tiểu thụ sẽ không làm nên trò trống gì? Hoàng Phượng Minh , Lâu Vũ Kỳ. Một người là sinh ra giàu sang quyền thế, tùy hứng giảo hoạt, nữ vương thụ quỷ kế đa đoan.

Một người là trong nhà nghèo khó, ngoan ngoãn vô hại, nhược thụ chuyên gia vạn năng. Trong truyện online thì hai người không hề có quan hệ lại trùng hợp vừa khéo mà gặp nhau trong 《Anh hùng vô địch》, khi đó bọn họ sẽ phát sinh chuyện gì đây?

Để cho chúng ta mỏi mắt mong chờ đi.

Hận Này Dằng Dặc Mãi Không Nguôi

tinybook tinybook
Hận Này Dằng Dặc Mãi Không Nguôi
Hận Này Dằng Dặc Mãi Không Nguôi, nhưng nguyên văn tên tác phẩm là “Thử hận miên miên vô tuyệt kỳ”, là một câu thơ trong bài Trường hận ca của Bạch Cư Dị

Truyện tiểu thuyết này hứa hẹn sẽ mang lại những xúc cảm đầy thú vị cho bạn đọc. Lần gần nhất Úc Trữ công chúa hồi kinh là vào đầu mùa tuyết năm Long Khánh 17. Trận tuyết năm ấy rất lớn, nhưng bên ngoài cung Cảnh Đức, tuyết lại không ngập đến mắt cá chân. Đêm xuống, gió ngừng thổi, ánh trăng sáng rực mà lạnh lẽo, nhắm mắt cũng có thể cảm nhận được tuyết dần rơi xuống từ đầu cành cây, những bông tuyết nhỏ xíu lạnh giá lặng lẽ rơi ở đó, hoàn toàn đối lập với những âm thanh vội vã, chói tai chốn thâm cung. Bên ngoài loáng thoáng truyền đến những tiếng bước chân đạp trên tuyết, từ đầu bên này đến đầu bên kia, rồi lại chậm rãi dạo bước từ đầu bên kia đến đầu bên này, giống như đang lưu luyến thứ gì đó ở đấy, cứ chần chừ không đi.

Hãy đọc truyện và thưởng thức nhé.

Đào Hoa Trái

tinybook tinybook
Đào Hoa Trái
Truyện Đào Hoa Trái của tác giả Đại Phong Quát thuộc thể loại ngôn tình - đam mỹ cổ trang, huyền huyễn, tiểu thuyết hay nhất, nhất công nhất thụ. Thiên Xu Tinh Quân cùng Nam Minh Đế Quân có tư tình, bị Ngọc Đế đày xuống hạ giới, Ngọc Đế phái Tống Dao Nguyên Quân hạ phàm để dày vò hai người ấy, phá tan uyên ương.

Ngọc Đế nắm quyền hành trong tay, bản tiên quân đây đành phải khuất phục, hạ giới làm thế tử của Phiên Vương, đem thư sinh ốm yếu Thiên Xu Tinh Quân đường đường nhập phủ. Tinh Quân ah, bản tiên quân thật sự là bất đắc dĩ, ngươi và ta ở trên Thiên đình còn có chút “ngăn cách”, ngươi tưởng rằng ta muốn cùng ngươi hàng đêm ngủ chung một giường sao.

Mời các bạn cùng theo dõi diễn biến câu truyện hay này nhé.

Thanh Ngọc Án

tinybook tinybook
Thanh Ngọc Án
Thêm một truyện tiểu thuyết full tinh đầy trắc trở nhưng lại rất đáng yêu, một con người bị kìm hãm nhưng bỗng dưng có một người đến cứu, hắn nguyện trao cả cuộc đời mình cho hắn. Người cứu hắn chính là một nam nhân.

Truyện Thanh Ngọc Án của tác giả Tiểu Bộ có nội dung như thế, được cứu và nguyện ý được chết cho người mình yêu đó mới là tình yêu đích thực, cuộc đời này họ cho rằng để sống là vì nhau.

Mời các bạn cùng theo dõi câu truyện hay hấp dẫn này.

Xích Ái Sát Thủ

tinybook tinybook
Xích Ái Sát Thủ
Truyện hay Xích Ái Sát Thủ của tác giả Hòa Ly là câu chuyện đam mỹ cường công cường thụ, ấm áp, tiểu thuyết hiện đại, xã hội đen, sát thủ, cảnh sát.

Hai người ở hai trường phái khác nhau nhưng lại ông trời lại se duyên với nhau. Truyện online hay nói rằng khi một siêu sát thủ chuyên nghiệp gặp phải một đội trưởng đội đặc nhiệm FBI, khi lập trường đối nghịch, hai người hết lần này đến lần khác lại gặp nhau trong hiểm cảnh, rốt cục là ông trời trêu ngươi hay là số mệnh đã an bài?

Hội Chợ Phù Hoa

tinybook tinybook
Hội Chợ Phù Hoa
Truyện Hội Chợ Phù Hoa, xoay quanh việc làm nên của Rebecca, một thiếu nữ \"con nhà hạ tiện\", cha là một họa sĩ trác táng, mẹ là một vũ nữ người Pháp.

Thiếu giáo dục từ nhỏ, nhưng nhờ có sắc đẹp, lại thông minh và tài hoa lan truyền trong tiểu thuyết, từ chỗ bơ vơ côi cút, bị khinh rẻ, cô ta trở thành con dâu của gia đình, một gia đình quý tộc thôn quê. Dựa vào địa vị nhà chồng, và nhờ những mánh khóe, xảo quyệt riêng.

Dần dần Rêbecca len lỏi được vào truyện hot, nơi mà thế giới thượng lưu quý tộc nước Anh và nước Pháp, trở thành một bậc mệnh phụ, danh vọng lẫy lừng.

To Die For

tinybook tinybook
To Die For
Tóm tắt nội dung truyện Truyện To Die For, truyện tiểu thuyết hiện đại hay mở đầu với anh ta quan tâm đến cái gì nhỉ, cô giật nẩy mình với anh ta, nhìn nhanh cảnh báo, như một người phụ nữ.

Thỉnh thoảng vẫn làm khi một người đàn ông lạ đến quá gần và tỏ ra quá thân thiết, thận trọng kéo xích cái ghế của mình ra chỉ cách anh ta một inch. Cô nói giọng cảnh giác, rồi khéo léo thay đổi biểu hiện sang một sự bối rối khi tôi nhìn chằm chằm vào anh ta.

Như thể tôi chỉ lờ mờ nhận ra khuôn mặt anh ta nhưng không thể kéo một cái tên ra khỏi ngân hàng dữ liệu để ráp nối vào với nó. Cùng theo dõi truyện online để khám phá về siêu phẩm này nhé.

Anh Em Rể

tinybook tinybook
Anh Em Rể
Truyện Anh Em Rể của tác giả Hoàng Nguyên là một tựa tiểu thuyết full ngắn thuộc thể loại đam mỹ, kể về mối tình ngang trái giữa anh vợ và em rể, mối quan hệ bỗng chốc thay đổi đột ngột trong khi trước đó hai người vẫn còn đang vui vẻ hạnh phúc bên nhau

Tôi chính là gay, tôi và một cậu chàng làm người yêu của nhau, Nhưng một ngày kia cậu ta lại đi lấy vợ, người mà cậu ta lấy chính là em gái tôi, thế là tôi trở thành anh vợ của cậu ta.

Mong mọi người ủng hộ và thưởng thức bộ truyện hot này nhé.

Huy Vũ Tuyệt Thế

tinybook tinybook
Huy Vũ Tuyệt Thế
Truyện Huy Vũ Tuyệt Thế của tác giả Vẫn Nặc Sí Phong là một câu truyện đam mỹ cổ trang, cung đình, tiểu thuyết hay, giang hồ, anh em họ, ngược, 1×1, HE.

Anh công là thái tử, em thụ là tiểu vương gia, tuy có quan hệ họ hàng lại đều là con trai nhưng từ bé đã bị 2 ông bố gán ghép, suốt ngày rủ nhau núp sau bụi rậm hóng 2 thèng nhỏ một 4 tuổi một 6 tuổi đùa giỡn bắn hint trong vườn. Trong truyện hay thì em thụ lớn lên dưới sự bao bọc sủng ái của những người xung quanh, bất quá chẳng biết thế éo nào mà em vẫn sa vào chốn giang hồ hiểm ác được còn trở thành thánh chủ của một bang hội khét tiếng.

Danh Y Cải Tạo Tứ Phương

tinybook tinybook
Danh Y Cải Tạo Tứ Phương
Truyện: Danh Y Cải Tạo Tứ Phương

Tác giả: Phong Dạ Hân

Thể loại: tiểu thuyết hiện đại

Văn án truyện online: Nhiêu Tông Tuấn đứng ở phòng khách , một nữa tóc nâu ở phía sau đầu buộc

lên một cách tùy ý , toàn thân tỏa ra một cỗ hơi thở nam nhân, khẽ nhếch

khóe mắt có vẻ thần thái sáng láng, làm cho khuôn mặt thanh tú xinh xắn

càng thêm rõ ràng, cho dù vào lúc này phủ một cái tạp dề màu phấn hồng

cũng sẽ không làm cho người ta cảm giác lạ kỳ.

Miệng ngâm nga một bài hát tiếng Anh , Nhiêu Tông Tuấn mút thêmvào bát

một thìa cháo cuối cùng , buông bát, liếm liếm ngón tay bị bỏng, rồi mới

vừa lòng nhìn một bàn phong phú bữa sáng, giơ lên khóe miệng.

Bảy Lần Canh Cửa

tinybook tinybook
Bảy Lần Canh Cửa
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Bảy Lần Canh Cửa, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về một cậu thanh niên quay về chốn cũ nơi mà cậu từng sinh sống lúc nhỏ nhưng ai ngờ lần này quay lại thì chỉ còn là một chỗ hoang tàn, xơ xác.

Cậu quay về định ôn lại những hồi ức bởi vì cha mẹ không còn, anh cảm thấy như mất một thứ gì đó rất quan trọng cũng chỉ vì anh quá lo làm không quan tâm gì đến gia đình. Điều quan trọng nhất không phải là tiền mà chính là thân gia đình... đó cũng là một trong những thông điệp mà truyện online muốn gửi gắm.

Gia đình thật sự rất vô giá nhưng khi anh nghĩ ra được điều thiêng liêng đó thì đã quá muộn. Anh chỉ biết ngồi chờ nơi cánh cửa của gia đình hy vọng sẽ giúp anh hiểu được nhiều điều.

Thu Phong Triền

tinybook tinybook
Thu Phong Triền
Edit: Hà Hi, Sâu xanh, Cẩm Tú, Trang Nguyễn, 5nally…

Thể loại: Cổ trang, tiểu thuyết xuyên không, sinh tử, niên hạ công, xe lăn thụ, xem như là cường công cường thụ? Dù sao không tính là nhược thụ

(ta thề, đây là bản raw nó thế a)

Paring: Bạch Thanh Đồng x Già La Diêu.

Beta: Hà Hi, Lynn

Truyện Thu Phong Triền diễn ra trong bối cảnh thời gian cùng không gian đặc biệt, tại nơi này tồn tại nam nhân nữ nhân cùng song nhân là người có đặc thù vừa nam vừa nữ.

Song nhân được xem là người lưỡng tính cũng giống như lúc thượng đế tạo ra thiên sứ hoàn mĩ bảo lưu lại trọn vẹn thể chất nam tính cùng nữ tính, hoàn toàn đánh vỡ thế giới cổ hữu chỉ có nam nữ, hình thành thế chân vạc nam, nữ, song.

Song nhân có hình dáng nam tính nên thường được gọi là thiếu gia công tử ... nhưng có vẻ ngoài yểu điệu hơn, làn da đẹp hơn nên đôi lúc nhìn bên ngoài cũng đoán ra được phần nào.

Truyện Bàn Cổ sáng lập ra loài người đã được đem phân chia theo tỷ lề : 3:2:2 chẳng qua bởi vì trời sinh điều kiện của nam nhân có phần ưu việt hơn, cho nên nói đến địa vị vẫn là nam tử cao nhất, sau đó là song nhân cùng nữ nhân. Nhưng bởi vì song nhân có thể kết hôn với nữ nhân, lại có thể kết hôn với nam nhân, cho địa vị cao hơn một chút so với nữ tử.

Trải qua một thời gian dài phát triển, song nhân lại dần dần biến thành minh song cùng ám song. Minh song có đặc thù song tính rõ ràng, từ bề ngoài cũng có thể phán đoán ra là song nhân. Mà bề ngoài ám song lại giống với nam tử bình thường, trên người cũng có đặc thù nam tính, lại che dấu khí quan nữ tính. Người như thế ít lại càng ít, ít đến một phần vạn, hơn nữa bình thường rất khó phát hiện đặc thù song nhân, đại bộ phần đều có cuộc sống như nam tử bình thường.

Bạch Thanh Đồng là một thiếu niên mồ côi bình thường được nhiếp chính vương đương triều thu dưỡng làm con, nhiếp chính vương Già La Diêu… Lại là một nam nhân có thể chất ám song, chẳng qua chính y cũng không biết.

Gió thu nổi lên, tình triền miên, một tấc một tấc, tương tư nhập vào xương cốt.

Khởi Đầu Của Hạnh Phúc

tinybook tinybook
Khởi Đầu Của Hạnh Phúc
Tóm tắt nội dung truyện Tác phẩm Khởi Đầu Của Hạnh Phúc của tác giả Jo-King thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, huyền huyễn, nhẹ nhàng, ấm áp HE.

Tôi có một người bạn ở chung, cậu ấy tên là Vu Mục, là một tiểu thuyết gia, cao 1m78 như tôi chỉ lúc cậu ấy ngồi mới có thể nhìn thẳng vào cậu ta, đây là toàn bộ những gì tôi biết.

Cuộc sống yên ả trải qua được ba tháng thì tôi phát hiện một mặt khác không thể tin được của cậu ấy…“Cậu có tin rằng trong các loài động vật hoang dã có một chủng loài có thể biến thành người không?”...“Người sói hả?”..\" Là một chủng loài chỉ bằng ý chí của mình là có thể biến thân…”

“Vu Mục cậu không sao chứ? Sức tưởng tượng của cậu thật là phong phú,quả không hổ danh là tiểu thuyết gia… Chẳng lẽ cậu nuôi rắn là bởi vì tin rằng nó có thể biến thành Bạch nương tử sao?” Mời các bạn cùng theo dõi truyện hay và thưởng thức.

Nhật Tô Phòng Đích Khiếm Thao Yêu Tinh

tinybook tinybook
Nhật Tô Phòng Đích Khiếm Thao Yêu Tinh
Truyện Nhật Tô Phòng Đích Khiếm Thao Yêu Tinh của tác giả Shiya Tử Dạ là một truyện đam mỹ 1×1, tiểu thuyết hay, thô tục cường hãn tinh trùng thượng não công x Thân thế bi thảm YD trá hình lạnh lùng thụ, H VĂN, HE.

Vào nhầm nhà lại vớ phải một \"yêu tinh khiếm thao\", thao đến thao đi cả đời. Nơi này chỉ có một YD thụ, TMD tên gọi Nghiêm Tố!! Yêu tinh có một lão công sức lực dồi dào, mỗi ngày đem hắn lăn qua lộn lại. Trải qua truyện hot \"chín chín tám mươi mốt khó khăn\" rốt cuộc tính phúc tu thành chính quả.

Tạc Thiên

tinybook tinybook
Tạc Thiên
Truyện Tạc Thiên của tác giả Phong Lộng thuộc thể loại truyện tiểu thuyết hiện đạiđam mỹ, thương trường tình cừu, phúc hắc công, ngược luyến tàn tâm, 1vs1, HE.

Hồng Kông, thành phố được mệnh danh là \"hòn ngọc phương Đông\" đang rộng mở chào đón tôi. Truyện online kể tôi vừa bước chân vào biệt thự của Vinh gia, đã thấy cha con nhà Vinh đứng chờ sẵn ở cửa.

Hồ Giá

tinybook tinybook
Hồ Giá
Tóm tắt nội dung truyện Tác phẩm Hồ Giá của tác giả Tính Hầu Đích thuộc thể loại tiểu thuyết hay, sinh tử, mỹ công anh tuấn thụ, khả ái bá đạo công ôn nhu thụ, thụ sủng công, ấm áp văn, HE...Truyện có nội dung nói về một Huyền Hồ yêu bị cả yêu giới chê và Một Thất Long quân thần lực thuộc hàng cực khủng nhưng tính tình thì không hơn tiểu thí hài là mấy. Sự kết hợp tưởng chừng như vô cùng không hợp nhãn này lại tạo nên một câu chuyện về tình yêu mà chúng tiên-yêu đều truyền tai nhau.

Với Hồ Giá, bạn sẽ chứng kiến một anh rồng gần 1000 tuổi nhưng tính tình hông khá nổi, vừa ngang ngược vừa bạo lực, một anh rồng oai phong lừng lẫy nhưng chỉ vì hồ bảo bảo lo ngủ hông nướng cá cho mình ăn mà làm mưa rả rích suốt hai ngày, một anh rồng vừa nghe ái nhân sắp thành thân, không thèm nghe chú rể là ai đã đùng đùng nổi giận hóa rồng phun lửa khắp nơi…

Cũng là Hồ Giá, bạn sẽ thấy một em hồ lớn lên bị cả yêu giới chê bai không thèm lấy, chỉ vì bảo vệ một tửu lâu mà oánh nhau với Long Quân, nhưng cũng rất nghĩa khí ngồi trên nóc nhà chia cho Long Quân kia một cây kẹo mứt, rồi sau đó vì lỡ lời mà áy náy đến nỗi quyết chí đi tìm người ta đặng mà xin lỗi… Đến cuối cùng, nén đi nỗi nhớ chờ đợi suốt 150 năm để có thể gặp lại ái nhân, dù là trong đám đông đầy ắp người, dù là vẻ ngoài có bị thay đổi đi nữa, chỉ một cái liếc mắt đã ngay lập tức nhận ra người mà cả cuộc đời mình nhận định.

Qua đó, Tổng Giám Đốc Anh Thật Là Hư mang lại đến một khía cạnh khác về tình yêu, khắc nghiệt hơn nhưng cũng đậm đà hơn. Mời các bạn cùng chiêu mộ.

Tánh Tình Quỷ Tịch Vũ

tinybook tinybook
Tánh Tình Quỷ Tịch Vũ
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tánh Tình Quỷ Tịch Vũ, chuyện tiểu thuyết hoàn nói về một chàng trai xông pha trận chiến đã mấy chục năm, nay chỉ muốn tìm một nơi thanh tình để lòng cảm thấy nhẹ nhàng, ăn chay niệm phật.

Truyện online tả Mạc Cửu cởi bỏ chiến giáp, mong mỏi tìm một nơi thanh tịnh ở chốn cửa Phật, lại phát hiện nơi thanh tịnh ấy chẳng hề thanh tịnh. Đôi mắt nam nhân thăm thẳm như biển, sóng mắt lấp lánh, một cuộc giao dịch, một cuộc chiến bắt đầu.

Giây phút thắp lên ngọn hà đăng ngọn đèn thả trôi trên sông dẫn đường cho vong hồn, có những chuyện sớm đã được định sẵn, không thể trốn tránh.

tinybook Kho Sách
Chat