Hẹn Hò Với Chồng Cũ Chương 15 Chương 15

Hẹn Hò Với Chồng Cũ
Tác giả: Hào Tuyết
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Phùng Điệp
Số chương: 93
Lượt xem: 10181
Tóm tắt nội dung:
Chương 15 Chương 15
Tổng số chương: 93
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Mở Đầu.Chương 1 01/05/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 01/05/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 01/05/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 01/05/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 01/05/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 01/05/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 01/05/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 01/05/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 01/05/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 01/05/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 01/05/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 01/05/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 01/05/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 01/05/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 01/05/2017
CHƯƠNG 14

Ở nhà bồi dưỡng tình cảm cha con với Linh Phong vài ngày, Kỷ Hiểu Ngạn rốt cục cũng thấy chán, nhìn con mình chơi đùa vui vẻ với chú chó trắng nhỏ, Kỷ Hiểu Ngạn âm thầm cười trộm trong lòng, “Về sau lấy thêm một A Ngốc nữa chơi cùng Tiểu Phong.”

Nhưng không cần nghĩ cũng biết đây là chuyện không có khả năng, Tiểu Bạch kỳ thực không phải một chú chó thật mà là một người máy, người máy của hệ thống. Trước kia vì thấy nó cũng hay, lại an toàn khi chơi với trẻ con, nên mới tìm thử trong hệ thống xem có không, ai ngờ lại tìm được thật, quả nhiên có rất nhiều thứ ở trỏng a. Chỉ là giá tiền hơi đắt.

Tiểu Bạch là robot trông trẻ Kỷ Hiểu Ngạn mua bằng 1 ngàn điểm đổi giá trị, đây là sản phẩm vượt qua trình độ khoa học kỹ thuật hiện tại. Thiết lập chăm sóc, bảo vệ, chơi cùng, giáo dục, khiến cho Kỷ Hiểu Ngạn trợn mắt há mồm, phải đắn đo dữ lắm mới quyết định mua, đương nhiên cái quan trọng là hắn đã mua được đồ tốt. Sau đó còn biết thêm một cái kinh hỉ nữa, kí chủ có thể thiết kế hình ảnh cho robot, những ba cái lận.

Vốn đang tiếc nuối vật hoàn mĩ như vậy mà chỉ có một cái, nghe đến đây Kỷ Hiểu Ngạn liền lật tức bất chấp tất cả thiết kế hình tượng cho Tiểu Bạch. Phải biết hình tượng chú chó màu trắng lông xù như kẹo bông là hình tượng rất nổi tiếng ở thế kỷ 21 đó.

Sau khi hoàn thành thiết kế, thành quá rất tuyệt. Khi Kỷ Hiểu Ngạn đưa Tiểu Bạch cho Tiểu Phong, Tiểu Phong đang ngồi chơi vội vã đứng dậy, đè Tiểu Bạch xuống dưới người mình, Kỷ Hiểu Ngạn nhìn vậy cười gần chết, nhưng rất nhanh sau đó hắn lại cười không nổi, bởi Tiểu Phong sau đó lại mở miệng ra cắn Tiểu Bạch một ngụm, tuy rằng không có gì, nhưng nước miếng chảy ra từ khóe miệng nó đã giúp Tiểu Bạch tắm miễn phí một lần.

Cũng may Tiểu Bạch có tính năng tự động vệ sinh và tự động tiêu độc, nếu không dù Tiểu Bạch có tốt cỡ nào, Kỷ Hiểu Ngạn cũng không dám cho nó ở cùng với con trai mình.

Con trai có Tiểu Bạch chơi cùng, trên cơ bản là quên người cha này luôn, Kỷ ba ba rốt cục vẫn tịch mịch. (╯﹏╰)

Kỷ Hiểu Ngạn nhìn đứa con vẫn không thèm để ý mình, lắc đầu đi lên Phòng sách ở tầng 2. Nghĩ cũng đã đến lúc nên làm chính sự.

… … …

Thiên Thành là diễn đàn văn học lớn nhất ở thế kỷ 42, vô luận là quy mô hay nhân số độc giả đều rất lớn, Thiên Thành đều có ưu thế không thể địch nổi, đương nhiên cũng là bởi có nguyên nhân, chính là do nhiều tác phẩm văn học nổi tiếng đều được sáng tác ra từ đây. Rất nhiều tác giả thích tới đây sáng tác văn vẻ tiểu thuyết cho mình, bởi ở nơi này tác giả được đãi ngộ rất cao, trong bản hợp đồng với nhà văn đã từng đề cập đến, chỉ cần bạn gửi bài đi, trong đó số lượng từ ngữ đạt 5 vạn là bạn có thể lựa chọn thu nhuận bút, những tác phẩm của bạn còn có thể đăng lên mạng, kiếm tiền, còn lại đều là do độc giả đánh giá, tính bằng xu, điều kiện như vậy đã hấp dẫn hàng nghìn hàng vạn tác giả tới đây, nhưng chỉ có một hai người trở thành đại thần được thôi.

Không có đạo văn thế giới thiệt hài hòa, làm một nhà văn, chỉ cần có thể viết, bạn trên cơ bản là không phải làm việc, mỗi ngày viết ra một câu chuyện nhỏ là bạn có thể không lo cơm áo được rồi. Do vậy nên mấy năm qua, văn học trên internet phát triển vượt mức tưởng tượng của mọi người

Trong mắt của người khác, văn học mạng của thiên triều là một mớ hỗn độn, cũng bởi là do có nhiều đại thần quá, người mới muốn chen chân vào rất khó khăn. Bởi vậy nên đại đa số người mới trên cơ bản là đều phải tự tích cho mình một chút danh tiếng nhỏ bằng cách gửi đi thật nhiều bài viết. Cũng chính là ngày ngày gửi bài đó.

Chính là vô luận có bao nhiêu kinh nghiệm trước đó, trước khi nổi tiếng thì vẫn chỉ là một con nghé con, đương nhiên, có người thành công, thì cũng có người thất bại như cá trên sông.

Ý tưởng lần này của Kỷ Hiểu Ngạn cũng giống như của một con nghé con vừa mới sinh ra, muốn trực tiếp bước chân vào thành, người ta muốn nhanh chóng nổi danh, hắn lại sợ đổi đi đổi lại phiền toái. Tự tin đến trình độ này thật ra cũng không phải là do hắn quá khẳng định vào bản lĩnh hành văn của mình mà chỉ là hắn tin tưởng đại thần của thế kỷ 21 có thể quét ngang toàn bộ giới Văn học tiểu thuyết của thế kỷ 42 mà thôi.

Mở chip của mình ra, Kỷ Hiểu Ngạn chọn vào Thiên thành, đăng kí một bút danh “Dời đi” rồi bắt đầu mở 《Tiếu Ngạo Giang hồ》.

Đây là cuốn tiểu thuyết Kỷ Hiểu Ngạn thích nhất, nhưng mà nguyên nhân khiến Kỷ Hiểu Ngạn đọc nó năm đó không phải gì khác mà chính là vì bài hát 《Thương hải một tiếng cười》, sau đó chậm rãi đọc, Kỷ Hiểu Ngạn quả thực thích Đông Phương Bất Bại, người đó văn có võ có, dám yêu dám hận rồi rơi vào kết thúc bi thảm của tuyệt đại giai nhân(tạm hiểm tương đương với câu ‘hồng nhan bạc mệnh’). Chọn quyển sách này, Kỷ Hiểu Ngạn cũng không muốn thay đổi quá nhiều tình tiết, nhưng hắn muốn cho giáo chủ được hạnh phúc, Kỷ Hiểu Ngạn quyết định cho giáo chủ nhảy xuống vực sau đó được cuộc sống mới.

Nghĩ xong rồi, tình tiết của câu chuyện sẽ tiếp tục từ đoạn giáo chủ bị mai phục, Kỷ Hiểu Ngạn viết xuống từ đầu tiên trong đời nhà văn.

Do con có Tiểu Bạch ở cùng nên Kỷ Hiểu Ngạn cũng không lo lắng, chuyên tâm làm việc, sau khoảng thời gian 4 giờ lâu thiệt lâu hắn đã biết xong một phần ba, ừm, đây cũng là do khoa học kỹ thuật phát đạt, đánh chữ có thể dùng chức năng đọc viết, thiệt hạnh phúc! Bất quá dù có hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ, Kỷ Hiểu Ngạn vẫn phải bỏ ra 10 điểm nữa mua một cuốn tiểu thuyết 《Tiếu Ngạo Giang Hồ》 nguyên bản, hơn nữa còn phải nhập chúng vào não, không thì Kỷ Hiểu Ngạn biết viết cái gì khi đã quên mất đại đa số tình tiết truyện a.

.

Chuông báo tự động vang lên, bụng Kỷ Hiểu Ngạn đã đói, đóng chip lại, chuẩn bị lấp đầy cái bụng đã sau đó lại tiếp tục nhiệm vụ “Đọc sách”.

Xuống dưới lầu, thấy con trai mình nằm úp sấp trên sàn nhà oa oa khóc lớn, Kỷ Hiểu Ngạn vội vàng đi qua ôm lấy con, nhìn một mảng nước ướt hết cả quần áo đáng thương hề hề trên người con, chẳng phải nghĩ cũng biết con khẳng định đã khóc nửa ngày rồi.

Tiểu Linh Phong thấy ba ba rốt cục cũng chịu xuống, nó mở miệng, khàn khàn kêu “Ba ba, ba ba.”

Kỷ Hiểu Ngạn liền mềm lòng , “Sao thế, cục cưng, tìm cha à?”

Đi, ba nấu cháo cho con ăn. Tiểu Phong bị ba ba ôm, nghẹn ngào nhiều lần, hút hút cái mũi, chôn mặt vào cổ Kỷ Hiểu Ngạn.

Kỷ Hiểu Ngạn không có biện pháp ôm đà điểu nhỏ, mang tiểu đà nhiều nhà mình vào phòng bếp, nấu một ít cháo thịt, lấp đầy bụng của hai cha con.

Vì trấn an Tiểu Phong cả chiều không gặp ba ba, Kỷ Hiểu Ngạn chỉ có thể chiều con cả buổi tối. Đợi Tiểu Phong đi ngủ rồi mới có thời gian tiếp tục công việc.

Nhưng Kỷ Hiểu Ngạn cũng không viết thêm nữa, mà chỉ đăng nhập vào tài khoản của mình và gửi 3 chương 《Tiếu Ngạo Giang Hồ》đi, sau đó về phòng ngủ cùng con trai bảo bối.

… … …

Các độc giả trung thành của Thiên thành hôm nay vô ý nhìn thấy một câu truyện có cái tên 《Tiếu Ngạo Giang Hồ》 rất đặc biệt, liền cảm thấy đặc biết hứng thú mở thử Văn án lên xem.

Một tiếng cười biển xanh.

Đôi bờ sóng triền miên

Đời bồng bềnh trôi nổi

Vui chỉ nhớ hôm nay

Cười trời xanh ngạo nghễ

Ai thắng ai thua

Chỉ trời xanh mới hiểu

Cười núi sông

Mưa bụi bay

Sóng lớn cuốn trôi cả,

Hồng trần đẹp biết bao

Cười thanh phong

Sao lại thấy tịnh liêu

Thắng hào hùng đêm lại cô đơn

Cười chúng sinh

Đừng tịnh liêu nữa

Hào hùng còn đó

Cười cười ngẩn ngơ.

Bài hát nào đây? Thiên đường yên lặng tự hỏi. Sau khi mở thử ba chương ngắn ngủi, sau đó cái gì cũng không nói, bắt đầu biết bình luận và để cử câu chuyện này.

==============================================

(Đây là ca khúc “Thương Hải Nhất Thanh Tiếu” trong bộ phim Tiếu Ngạo Giang Hồ Chi Đông Phương Bất Bại 1992 do Lâm Thanh Hà thủ vai Đông Phương Bất Bại, Lý Liên Kiệt thủ vai Lệnh Hồ Xung, bản bên trên là mình phỏng dịch theo.)

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Thật sự muốn thi, bây giờ thậm chí còn chưa tới kỳ thi, chỉ có thể chờ tôi nghỉ hè đã! Thật có lỗi a, thật có lỗi. Chúc tôi thi tốt đi!! Ha hả, 9/7 thì về nhá =3= Đăng bởi: admin

16
Xem
Chương 16Chương 16 01/05/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 01/05/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 01/05/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 01/05/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 01/05/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 93

Tiền Thế Kim Sinh Hệ Liệt

tinybook tinybook
Tiền Thế Kim Sinh Hệ Liệt
Tóm tắt nội dung truyện Tiền Thế Kim Sinh Hệ Liệt của Triệt Dạ Lưu Hương thuộc thể loại tiểu thuyết viết với bối cảnh Thượng Hải 1930, hắc bang, nhất thụ nhất công, ngược luyến, BE và dang dở....Truyện là một câu chuyện chậm rãi, bi thương khiến người ta rơi lệ.

Cảm xúc rối bời, ta không biết phải nói gì sau khi đọc xong nó. Thượng Hải 1930, một Thượng Hải phồn hoa nhưng... mục rỗng, thối nát với thuốc phiện, súng ống và cất giấu đằng sau nó là những tình yêu bi thương. Yêu, thiên biến vạn hóa vẫn là yêu, nhưng yêu thế nào mới thật sự là yêu? Mọi thứ cứ xoay vòng vòng khiến ta bật hỏi, rốt cục yêu là gì? Tình yêu chờ đợi, tình yêu hận thù, tình yêu áy náy,... rốt cục là ai đúng, ai sai? Hay có chăng là trách, thời cuộc khi đó nhẫn tâm xô đẩy.

Phạm Văn Cổ, Cao Kính ta có thể nói hai người bọn họ khờ không? Ta có thể nói hai người bọn họ thật tàn nhẫn không? Hay ta có thể nói, hai người bọn họ thật tốt không? Tâm lí Cao Kính là một cái nổi cháo khuấy đầy mâu thuẫn, đó là điều ta chắc chắn, nhưng với Phạm Văn Cổ, ta lại chẳng hiểu được gì ngoài việc, anh yêu Cao Kính là không thể chối cãi và có lẽ vì vậy, mà anh làm tất cả, chỉ vì ước mơ về một ngày bình yên, hạnh phúc nhỏ nhoi.

Bên cạnh chiêu mộ tựa truyện hay thì Cái Đồ Trờ Đánh. Cô Cứ Đợi Đấy!!! sẽ là tác phẩm mang lại nhiều tiếng cười cho bạn đọc.

Tự Thị Hoa Trung Đệ Nhất Lưu

tinybook tinybook
Tự Thị Hoa Trung Đệ Nhất Lưu
Truyện Ma Cung Phong Nguyệt Hệ Liệt – Bộ 6 – Tự Thị Hoa Trung Đệ Nhất Lưu của tác giả Lê Hoa Yên Vũ là một câu truyện đam mỹ cổ trang, ngây ngô thụ, phúc hắc công, tiểu thuyết full, hài, 1×1, HE.

Bởi vì cứ mãi bị nam nhân quét sân yêu thương, cho nên Nam Cung Giang Độ quyết định để tổng quản tìm đến một người tuyệt sẽ không yêu thương hắn tới Ma Cung làm người hầu. Nhưng truyện hắn nằm mơ cũng không nghĩ tới chính là, người nhà quê lần này tìm đến tuyệt không yêu hắn.

Dưỡng Thành Nữ Vương

tinybook tinybook
Dưỡng Thành Nữ Vương
Truyện Dưỡng Thành Nữ Vương của tác giả Nại Tu Hà là một truyện đam mỹ võng du, cường thê nô công, tiểu thuyết hay nhất, cường nữ vương thụ, HE.

Câu chuyện về một mỹ nhân nữ vương thụ, từ bán-phân tiểu bạch biến hóa thành bang chủ phu nhân aka từ thanh thuần tiểu y sư lột xác tiến hóa thành hung tàn, hành công tiểu thụ.

Tiểu công là nhạc sỹ thiên tài, tiểu thụ lại là thiên đại tuyệt mỹ minh tinh. Đây không phải là một câu truyện hot về nuôi dưỡng điều giáo dài dòng, nên nội dung vở kịch sẽ không quá nhiều, cứ thoải thoải mái mái mà hứơng đến thôi.

Này! Tôi Là Thẳng Nam!

tinybook tinybook
Này! Tôi Là Thẳng Nam!
Truyện A, Này! Tôi Là Thẳng Nam! là một truyện thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, 1×1, tạc mao, ngọt văn của tác giả Hi Ngôn Phỉ Ngữ. An Dật yêu tiền là một thẳng.nam.thẳng.nhưng.không.thẳng nằm lẫn bên trong đám đồng chí.

Bắt đầu từ cái lúc do nín không được vì quá mót mà chạy vào phòng vệ sinh đang bảo trì sửa chữa, rồi tình cờ phát hiện mối quan hệ ranh giới mờ ám giữa giám đốc và tổng giám đốc, cậu vẫn luôn xui xẻo không ngừng.

Bị nhốt trong WC còn chưa tính, truyện bị chọc ghẹo chiếm tiện nghi cũng coi như không có gì.

Vô Hoa Quả

tinybook tinybook
Vô Hoa Quả
Bạn đang đọc truyện Vô hoa quả của tác giả Jumpvoice. Một câu chuyện tiểu thuyết hay diễn ra trong nội cung của Đại Vũ Quốc,

Đai Hoàng tử Thôi Nhân Vĩ vì mẹ người mới qua đời nên biến thành oán hận người ấy – Người mà y gọi là vợi

Sự căm hận cứ trỗi dạy lớn dần trong con người y

Cho tới một ngày nọ, Y giật mình biết được một truyện hot, Lòng thù hận trong con người y bấy lâu nay là ...

Có Từng Nghĩ Đến Yêu?

tinybook tinybook
Có Từng Nghĩ Đến Yêu?
Truyện Có Từng Nghĩ Đến Yêu? của tác giả Lâm Tử Tự là câu chuyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại của cặp đôi nam nhân.

Gặp nhau trong tiệm bán thú nuôi, Anh Lê đã gặp gỡ Lý Liên Y. Cũng lần gặp đó đã tạo nên một cuộc cầu duyên. Dường như bởi vẻ phiêu lãng của cậu thiếu niên xinh đẹp kia, khi ở bên cậu, có một điều gì đó luôn khiến Anh Lê cảm thấy \"khác thường\".

Lại một lần nữa gặp nhau, Anh Lê mong muốn phá bỏ lớp thủy tinh mà cậu thiếu niên kia dựng nên để ngăn cách với thế giới xung quanh, và cùng nhau trở thành bạn bè. Đọc truyện online để hiểu rõ hơn về tâm tư tình cảm của anh, Anh Lê không hy vọng, là một người trưởng thành rồi mà còn bị ảnh hưởng bởi những việc đáng tiếc, để lại nỗi tiếc nuối cho Lý Liên Y.

Tổng Tài Thế Nào Lại Là Băng Sơn?

tinybook tinybook
Tổng Tài Thế Nào Lại Là Băng Sơn?
Truyện Tổng Tài Thế Nào Lại Là Băng Sơn? của tác giả Thu Y Đan Thanh là một truyện hot đam mỹ băng sơn tổng tài công x mỹ nhân thụ, nhẹ nhàng, hài hước.

Một thẳng nam vì nhà hắn tự đem mình bẻ cong, sau đó bẻ cong luôn tổng tài.

Mời các bạn đón đọc tiểu thuyết hay nhất này nhé!

Quỳnh Thương

tinybook tinybook
Quỳnh Thương
Truyện Quỳnh Thương của tác giả Thiên Lại Chỉ Diên là một truyện đam mỹ giang hồ, tiểu thuyết hoàn, mĩ công, ngược luyến tàn tâm, BE. Tặng cô gái tháng Mười của tôi. Cảm ơn những năm tháng quá khứ và hiện tại mà ta đã ở bên nhau.

“Ân oán giang hồ, đao quang kiếm ảnh, đối đãi chân thành, sinh tử tình thù. Vòng một vòng to như vậy, chúng ta quay đầu nhìn lại nhau, mới biết được, câu truyện hay quỳnh thương, chẳng qua chính là một chữ đơn giản như thế mà thôi. Thích.”

Trốn, Truy Đuổi

tinybook tinybook
Trốn, Truy Đuổi
Truyện Trốn, Truy Đuổi của tác giả Kiếm Đoạn Đào Yêu là câu chuyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, nhất thụ nhất công.

Câu truyện online hay là cả quá trình trượt đuổi lẫn nhau, đã yêu thương nhau nhưng hai người cứ không dám đối mặt sợ nhiều lời dị nghị định kiến xã hội.

Liệu sẽ có kết thúc như thế nào mời các bạn đón xem.

Chỉ Túy Kim Mê

tinybook tinybook
Chỉ Túy Kim Mê
Truyện Chỉ Túy Kim Mê của tác giả Vạn Diệt Chi Thương là một câu truyện ngôn tình đam mỹ, nhất thụ đa công, đại thúc thụ, niên hạ công, phúc hắc cường dụ thụ, mỹ cường công, hắc bang tình cừu (có tí thôi), thương trường đấu đá , tiểu thuyết hay, HE.

Bộ truyện hay này khá mới lạ ở chỗ cũng ngược tâm nhưng bác thụ trong này không bị mấy anh công hành lên bờ xuống ruộng. Bác với các chồng thì đúng là kẻ tám lạng người nửa cân, bác cũng biết hành công lắm, rất tự lực tự cường. Đúng là mỹ nhân tài trí mà còn tài năng nữa chứ. Không bị lệ thuộc, thậm chí khi bị bắt nhốt cũng tự mình thoát được. Các anh chồng được thể hiện “anh hùng giúp mĩ nhân” khi bác bị nghiện thôi.

Vô Tình

tinybook tinybook
Vô Tình
Thân thể lạnh buốt, Suy nghĩ trong đầu hỗn loạn, Tất cã truyện tiểu thuyết này đều thật là tồi tệ từ trước tới giờ chưa từng sảy ra, Nhưng trong thâm tâm cũng thấy ấm áp tràng đầy.

Giống như có một cái gì đó rất vô tình trong tâm thảm luôn luôn trồi ra không thể kiềm chế được,

Trên bờ môi vẫn còn chút gì đó đê mê, mọi truyện giống như có ngộn lữa đốt cháy, Bởi vì quý trọng nên mới thật sự sợ phải mất đi.

Huynh Trưởng

tinybook tinybook
Huynh Trưởng
Truyện Huynh Trưởng của tác giả Hanh Hanh là một bộ truyện tiểu thuyết hay thuộc thể loại đam mỹ chủ công 1v1, ôn nhu học sinh xuất sắc công x tự ti anh trai thụ, ngụy huynh đệ, niên hạ, thoải mái nhẹ nhàng.

Từ khi cha Tân Tử Trạc qua đời, mẹ tái hôn rời đi, Lư Hoằng liền thôi học, đi làm thuê không phân biệt ngày đêm cho cậu ăn học. Tân Tử Trạc vốn tưởng rằng Lư ca là vì muốn báo đáp công ơn nuôi dưỡng. Lại không biết rằng, Lư Hoằng chỉ là vì cậu.

Bởi vì anh... cả đời chỉ cần một người là em...

Mời các bạn cùng đọc truyện hay nhé!

Sơ Ảnh Tại Thiên Thương

tinybook tinybook
Sơ Ảnh Tại Thiên Thương
Thể loại: Cổ trang, tiểu thuyết online, giang hồ, ấm áp, sinh tử, 1x1, HE.

Truyện Sơ Ảnh Tại Thiên Thương của tác giả Độc Vũ Tịch Nhan là câu chuyện tình yêu ngọt ngào của cặp đôi ít nói.

Bạch Sơ Ảnh sống mười mấy năm trên núi, một ngày xuống núi rồi lại bị một người “đánh lén” cúc hoa gìn giữ bao nhiêu năm mất sạch mà người đó cũng mất tăm. Lại vô tình mang thai rồi gặp Cổ Thiên Thương vừa gặp đã yêu và hắn cũng chấp nhận lấy Bạch Sơ Ảnh mở ra một truyện tình ngọt ngào.

Đào Hoa

tinybook tinybook
Đào Hoa
Tóm tắt nội dung truyện Tác phẩm Đào Hoa của tác giả Ánh Nhật Cô Yên thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, đam mỹ, cổ trang giang hồ, nhất công nhất thụ, anh tuấn công tuyệt mỹ thụ, ngược luyến tàn tâm, HE...Truyện xoay quanh về hai nhân vật chính là Trầm Lãng và Vương Liên Hoa.

Vương Liên Hoa nhìn thấy Trầm Lãng chậm rãi vén trướng bước vào,vẻ mặt không tiếu ý. Khi y không cười, gương mặt tuấn tú mà đoan trang chính trực. Vương Liên Hoa cúi đầu, hỏi : “Ngươi không ngủ?”. Trầm Lãng cười, đáp: “Ta nghĩ đến rất nhiều chuyện, cho nên không ngủ được.” Vương Liên Hoa từ tốn nói: “Không nghĩ tới, ngươi cũng sẽ có lúc đa sầu đa cảm.”

Đêm nay bầu trời có sao, nhưng lại không trăng, chỉ có đôi mắt hắn, tựa như ánh trăng đêm nay. Trầm Lãng ngắm hắn, bất chợt cảm thấy có rất nhiều lời muốn nói. Về hắn, cũng như về y. Cuối cùng lời nào cũng không nói... Đừng để sự việc đến Ranh Giới của nó.

Dư Hòa Và Bắc Mộc

tinybook tinybook
Dư Hòa Và Bắc Mộc
Truyện Dư Hòa Và Bắc Mộc của tác giả Hoa Khai Thiên Niên Túy là một câu truyện đam mỹ cổ đại, tiểu thuyết cổ đại, ngược luyến tàn tâm. Kể lại một đời đau thương của A Hòa và Bắc Mộc. Hồi ức của Dư Hòa và tình cảm của hắn với sư phụ.

A Hòa được sư phụ nhặt bên ngoài sơn cốc ở Vong Ưu, trong truyện hay là một cậu nhóc sáu bảy tuổi, bẩn đến độ chỉ nhìn thấy mỗi đôi mắt sáng màu đen, da chân bị rách, máu chảy đầm đìa, không biết đi bao lâu mới đến được Vong Ưu.

Dương Hoàng Đế Vs Sáu Lang Đại Thần

tinybook tinybook
Dương Hoàng Đế Vs Sáu Lang Đại Thần
Bạn đang đọc truyện Dương Hoàng Đế Vs Sáu Lang Đại Thần của tác giả Thần Luyến Phong, câu chuyện tiểu thuyết online nói rằng chỉ vì cái máy khốn nạn của cha hắn mà hắn xuyên không tới chổ nào mà đến cã máy chơi game cũng chả có.

Lại còn nhập vào thi thể của một tên hôn quân.

Vậy mà cũng không tính đi

Tên Gia Hỏa kia trong truyện hay là giang hồ đệ nhất sát thủ có nhiệm vụ giết tên hôn quân đó nhưng không làm nhiệm vụ mà nữa đêm chạy đến long sàng của mình là như thế nào.

Còn có những tên vui vẽ, tức giận gì cũng chỉ thể hiện một vẽ mặt kia lúc nào mở miệng ra cũng mắn là hôn quân.

từ lúc nào đã chui vào chăn của mình.

Tập Cảnh

tinybook tinybook
Tập Cảnh
Truyện Tập Cảnh của tác giả Phong Lộng là một truyện thuộc thể loại ngôn tình Mỹ bá đạo phúc hắc công, cảnh quan thụ, 1 x 1, tiểu thuyết hiện đại, đô thị, BDSM.

Đại não hoàn toàn trống rỗng. Bên trong màu trắng thuần khiết, chỉ có ngọt ngào cùng thống khổ. Tất cả truyện này dệt nên một tấm thổ cẩm đầy màu sắc. Hành vi phạm tội “Tập cảnh” kéo dài này bắt đầu vào ngày hôm đó khi hắc bang sống mái với nhau cùng một hồi anh hùng cứu mỹ nhân sự kiện thì bắt đầu.

Tặc Nhân

tinybook tinybook
Tặc Nhân
Truyện Tặc Nhân của tác giả Phùng Quân là một trong những tiểu thuyết full thuộc thể loại đam mỹ hiện nay. Chuyện này không phải uống vài chén trà định thần là có thể tiêu trừ tâm bệnh, ngủ thiếp đi ngược lại dễ dàng mơ thấy cảnh tượng kinh khủng kia .

Nếu không phải sợ đại ca si tình lo lắng, hắn chấp nhận không cần ngủ.

Tâm bệnh cần phải có thầy thuốc, nhưng chỉ sợ bệnh này không có thầy thuốc nào chữa được. . . . . . Hắn kinh ngạc nghĩ tới.

Chuyện này không phải uống vài chén trà định thần là có thể tiêu trừ tâm bệnh, ngủ thiếp đi ngược lại dễ dàng mơ thấy cảnh tượng kinh khủng kia .Nếu không phải sợ đại ca lo lắng, hắn chấp nhận không cần ngủ.

Tâm bệnh cần phải có thầy thuốc, nhưng chỉ sợ bệnh này không có thầy thuốc nào chữa được. . . . . . Hắn kinh ngạc nghĩ tới.

Mời bạn đón đọc truyện hay này.

Ngọc Vô Hà

tinybook tinybook
Ngọc Vô Hà
Truyện Ngọc Vô Hà của tác giả Trần Sắc thuộc thể loại đam mỹ cổ trang, tiểu thuyết hay. Cận Song Thành ngồi dựa trên ghế, nhìn không chuyển mắt thiếu niên quỳ gối giữa hai chân mình. Thân thể thiếu niên hơi run, mắt nhìn xuống, trên lông mi tựa hồ còn vương thủy tích, khiến y thoạt nhìn càng có vẻ gầy yếu mỏng manh.

Cận Song Thành nhìn y chậm rãi cởi ra đai lưng của mình, truyện hot sau đó là đến dây thắt trên khố tử, đầu ngón tay mảnh khảnh kia tựa như bạch ngọc, tuy rằng động tác trên tay vẫn rất bình ổn, nhưng vẫn khiến người khác cảm thấy băng lãnh.

Dụ Tội

tinybook tinybook
Dụ Tội
Truyện Dụ Tội của tác giả Mặc Kỳ Lân thuộc thể loại truyện đam mỹ, tiểu thuyết hay. Truyện kể về một đám đại hôi lang nhi tử cùng tiểu hồng mạo ba ba. Hạ Vân Phong đã là một tên du côn từ thuở nhỏ, y bị cha mẹ bỏ rơi khi y vừa mới ba tuổi, sau đó y được một tên du côn mang về nuôi lớn, không may tên du côn kia lại chết sớm, Hạ Vân Phong lại tiếp tục không có người chiếu cố.

Từ nhỏ y đã làm không ít “chuyện xấu”, do cuộc sống bức bách, y không muốn trộm cũng phải trộm, thật vất vả mới sống được đến năm mười một tuổi, Hạ Vân Phong đi theo một đại ca gia nhập bang chủ dụ phi, chuyện này chỉ mang lại cho Hạ Vân Phong sự sợ hãi và bất an, một đứa trẻ còn nhỏ như y mà đã đặt chân vào giới xã hội đen rồi.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện online này và cảm nhận tác phẩm nhé!
tinybook Kho Sách
Chat