Hẹn Hò Với Chồng Cũ Chương 15 Chương 15

Hẹn Hò Với Chồng Cũ
Tác giả: Hào Tuyết
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Phùng Điệp
Số chương: 93
Lượt xem: 12958
Tóm tắt nội dung:
Chương 15 Chương 15
Tổng số chương: 93
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Mở Đầu.Chương 1 01/05/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 01/05/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 01/05/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 01/05/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 01/05/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 01/05/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 01/05/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 01/05/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 01/05/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 01/05/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 01/05/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 01/05/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 01/05/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 01/05/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 01/05/2017
CHƯƠNG 14

Ở nhà bồi dưỡng tình cảm cha con với Linh Phong vài ngày, Kỷ Hiểu Ngạn rốt cục cũng thấy chán, nhìn con mình chơi đùa vui vẻ với chú chó trắng nhỏ, Kỷ Hiểu Ngạn âm thầm cười trộm trong lòng, “Về sau lấy thêm một A Ngốc nữa chơi cùng Tiểu Phong.”

Nhưng không cần nghĩ cũng biết đây là chuyện không có khả năng, Tiểu Bạch kỳ thực không phải một chú chó thật mà là một người máy, người máy của hệ thống. Trước kia vì thấy nó cũng hay, lại an toàn khi chơi với trẻ con, nên mới tìm thử trong hệ thống xem có không, ai ngờ lại tìm được thật, quả nhiên có rất nhiều thứ ở trỏng a. Chỉ là giá tiền hơi đắt.

Tiểu Bạch là robot trông trẻ Kỷ Hiểu Ngạn mua bằng 1 ngàn điểm đổi giá trị, đây là sản phẩm vượt qua trình độ khoa học kỹ thuật hiện tại. Thiết lập chăm sóc, bảo vệ, chơi cùng, giáo dục, khiến cho Kỷ Hiểu Ngạn trợn mắt há mồm, phải đắn đo dữ lắm mới quyết định mua, đương nhiên cái quan trọng là hắn đã mua được đồ tốt. Sau đó còn biết thêm một cái kinh hỉ nữa, kí chủ có thể thiết kế hình ảnh cho robot, những ba cái lận.

Vốn đang tiếc nuối vật hoàn mĩ như vậy mà chỉ có một cái, nghe đến đây Kỷ Hiểu Ngạn liền lật tức bất chấp tất cả thiết kế hình tượng cho Tiểu Bạch. Phải biết hình tượng chú chó màu trắng lông xù như kẹo bông là hình tượng rất nổi tiếng ở thế kỷ 21 đó.

Sau khi hoàn thành thiết kế, thành quá rất tuyệt. Khi Kỷ Hiểu Ngạn đưa Tiểu Bạch cho Tiểu Phong, Tiểu Phong đang ngồi chơi vội vã đứng dậy, đè Tiểu Bạch xuống dưới người mình, Kỷ Hiểu Ngạn nhìn vậy cười gần chết, nhưng rất nhanh sau đó hắn lại cười không nổi, bởi Tiểu Phong sau đó lại mở miệng ra cắn Tiểu Bạch một ngụm, tuy rằng không có gì, nhưng nước miếng chảy ra từ khóe miệng nó đã giúp Tiểu Bạch tắm miễn phí một lần.

Cũng may Tiểu Bạch có tính năng tự động vệ sinh và tự động tiêu độc, nếu không dù Tiểu Bạch có tốt cỡ nào, Kỷ Hiểu Ngạn cũng không dám cho nó ở cùng với con trai mình.

Con trai có Tiểu Bạch chơi cùng, trên cơ bản là quên người cha này luôn, Kỷ ba ba rốt cục vẫn tịch mịch. (╯﹏╰)

Kỷ Hiểu Ngạn nhìn đứa con vẫn không thèm để ý mình, lắc đầu đi lên Phòng sách ở tầng 2. Nghĩ cũng đã đến lúc nên làm chính sự.

… … …

Thiên Thành là diễn đàn văn học lớn nhất ở thế kỷ 42, vô luận là quy mô hay nhân số độc giả đều rất lớn, Thiên Thành đều có ưu thế không thể địch nổi, đương nhiên cũng là bởi có nguyên nhân, chính là do nhiều tác phẩm văn học nổi tiếng đều được sáng tác ra từ đây. Rất nhiều tác giả thích tới đây sáng tác văn vẻ tiểu thuyết cho mình, bởi ở nơi này tác giả được đãi ngộ rất cao, trong bản hợp đồng với nhà văn đã từng đề cập đến, chỉ cần bạn gửi bài đi, trong đó số lượng từ ngữ đạt 5 vạn là bạn có thể lựa chọn thu nhuận bút, những tác phẩm của bạn còn có thể đăng lên mạng, kiếm tiền, còn lại đều là do độc giả đánh giá, tính bằng xu, điều kiện như vậy đã hấp dẫn hàng nghìn hàng vạn tác giả tới đây, nhưng chỉ có một hai người trở thành đại thần được thôi.

Không có đạo văn thế giới thiệt hài hòa, làm một nhà văn, chỉ cần có thể viết, bạn trên cơ bản là không phải làm việc, mỗi ngày viết ra một câu chuyện nhỏ là bạn có thể không lo cơm áo được rồi. Do vậy nên mấy năm qua, văn học trên internet phát triển vượt mức tưởng tượng của mọi người

Trong mắt của người khác, văn học mạng của thiên triều là một mớ hỗn độn, cũng bởi là do có nhiều đại thần quá, người mới muốn chen chân vào rất khó khăn. Bởi vậy nên đại đa số người mới trên cơ bản là đều phải tự tích cho mình một chút danh tiếng nhỏ bằng cách gửi đi thật nhiều bài viết. Cũng chính là ngày ngày gửi bài đó.

Chính là vô luận có bao nhiêu kinh nghiệm trước đó, trước khi nổi tiếng thì vẫn chỉ là một con nghé con, đương nhiên, có người thành công, thì cũng có người thất bại như cá trên sông.

Ý tưởng lần này của Kỷ Hiểu Ngạn cũng giống như của một con nghé con vừa mới sinh ra, muốn trực tiếp bước chân vào thành, người ta muốn nhanh chóng nổi danh, hắn lại sợ đổi đi đổi lại phiền toái. Tự tin đến trình độ này thật ra cũng không phải là do hắn quá khẳng định vào bản lĩnh hành văn của mình mà chỉ là hắn tin tưởng đại thần của thế kỷ 21 có thể quét ngang toàn bộ giới Văn học tiểu thuyết của thế kỷ 42 mà thôi.

Mở chip của mình ra, Kỷ Hiểu Ngạn chọn vào Thiên thành, đăng kí một bút danh “Dời đi” rồi bắt đầu mở 《Tiếu Ngạo Giang hồ》.

Đây là cuốn tiểu thuyết Kỷ Hiểu Ngạn thích nhất, nhưng mà nguyên nhân khiến Kỷ Hiểu Ngạn đọc nó năm đó không phải gì khác mà chính là vì bài hát 《Thương hải một tiếng cười》, sau đó chậm rãi đọc, Kỷ Hiểu Ngạn quả thực thích Đông Phương Bất Bại, người đó văn có võ có, dám yêu dám hận rồi rơi vào kết thúc bi thảm của tuyệt đại giai nhân(tạm hiểm tương đương với câu ‘hồng nhan bạc mệnh’). Chọn quyển sách này, Kỷ Hiểu Ngạn cũng không muốn thay đổi quá nhiều tình tiết, nhưng hắn muốn cho giáo chủ được hạnh phúc, Kỷ Hiểu Ngạn quyết định cho giáo chủ nhảy xuống vực sau đó được cuộc sống mới.

Nghĩ xong rồi, tình tiết của câu chuyện sẽ tiếp tục từ đoạn giáo chủ bị mai phục, Kỷ Hiểu Ngạn viết xuống từ đầu tiên trong đời nhà văn.

Do con có Tiểu Bạch ở cùng nên Kỷ Hiểu Ngạn cũng không lo lắng, chuyên tâm làm việc, sau khoảng thời gian 4 giờ lâu thiệt lâu hắn đã biết xong một phần ba, ừm, đây cũng là do khoa học kỹ thuật phát đạt, đánh chữ có thể dùng chức năng đọc viết, thiệt hạnh phúc! Bất quá dù có hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ, Kỷ Hiểu Ngạn vẫn phải bỏ ra 10 điểm nữa mua một cuốn tiểu thuyết 《Tiếu Ngạo Giang Hồ》 nguyên bản, hơn nữa còn phải nhập chúng vào não, không thì Kỷ Hiểu Ngạn biết viết cái gì khi đã quên mất đại đa số tình tiết truyện a.

.

Chuông báo tự động vang lên, bụng Kỷ Hiểu Ngạn đã đói, đóng chip lại, chuẩn bị lấp đầy cái bụng đã sau đó lại tiếp tục nhiệm vụ “Đọc sách”.

Xuống dưới lầu, thấy con trai mình nằm úp sấp trên sàn nhà oa oa khóc lớn, Kỷ Hiểu Ngạn vội vàng đi qua ôm lấy con, nhìn một mảng nước ướt hết cả quần áo đáng thương hề hề trên người con, chẳng phải nghĩ cũng biết con khẳng định đã khóc nửa ngày rồi.

Tiểu Linh Phong thấy ba ba rốt cục cũng chịu xuống, nó mở miệng, khàn khàn kêu “Ba ba, ba ba.”

Kỷ Hiểu Ngạn liền mềm lòng , “Sao thế, cục cưng, tìm cha à?”

Đi, ba nấu cháo cho con ăn. Tiểu Phong bị ba ba ôm, nghẹn ngào nhiều lần, hút hút cái mũi, chôn mặt vào cổ Kỷ Hiểu Ngạn.

Kỷ Hiểu Ngạn không có biện pháp ôm đà điểu nhỏ, mang tiểu đà nhiều nhà mình vào phòng bếp, nấu một ít cháo thịt, lấp đầy bụng của hai cha con.

Vì trấn an Tiểu Phong cả chiều không gặp ba ba, Kỷ Hiểu Ngạn chỉ có thể chiều con cả buổi tối. Đợi Tiểu Phong đi ngủ rồi mới có thời gian tiếp tục công việc.

Nhưng Kỷ Hiểu Ngạn cũng không viết thêm nữa, mà chỉ đăng nhập vào tài khoản của mình và gửi 3 chương 《Tiếu Ngạo Giang Hồ》đi, sau đó về phòng ngủ cùng con trai bảo bối.

… … …

Các độc giả trung thành của Thiên thành hôm nay vô ý nhìn thấy một câu truyện có cái tên 《Tiếu Ngạo Giang Hồ》 rất đặc biệt, liền cảm thấy đặc biết hứng thú mở thử Văn án lên xem.

Một tiếng cười biển xanh.

Đôi bờ sóng triền miên

Đời bồng bềnh trôi nổi

Vui chỉ nhớ hôm nay

Cười trời xanh ngạo nghễ

Ai thắng ai thua

Chỉ trời xanh mới hiểu

Cười núi sông

Mưa bụi bay

Sóng lớn cuốn trôi cả,

Hồng trần đẹp biết bao

Cười thanh phong

Sao lại thấy tịnh liêu

Thắng hào hùng đêm lại cô đơn

Cười chúng sinh

Đừng tịnh liêu nữa

Hào hùng còn đó

Cười cười ngẩn ngơ.

Bài hát nào đây? Thiên đường yên lặng tự hỏi. Sau khi mở thử ba chương ngắn ngủi, sau đó cái gì cũng không nói, bắt đầu biết bình luận và để cử câu chuyện này.

==============================================

(Đây là ca khúc “Thương Hải Nhất Thanh Tiếu” trong bộ phim Tiếu Ngạo Giang Hồ Chi Đông Phương Bất Bại 1992 do Lâm Thanh Hà thủ vai Đông Phương Bất Bại, Lý Liên Kiệt thủ vai Lệnh Hồ Xung, bản bên trên là mình phỏng dịch theo.)

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Thật sự muốn thi, bây giờ thậm chí còn chưa tới kỳ thi, chỉ có thể chờ tôi nghỉ hè đã! Thật có lỗi a, thật có lỗi. Chúc tôi thi tốt đi!! Ha hả, 9/7 thì về nhá =3= Đăng bởi: admin

16
Xem
Chương 16Chương 16 01/05/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 01/05/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 01/05/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 01/05/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 01/05/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 93

Ái Thần Khiên Thác Tuyến

tinybook tinybook
Ái Thần Khiên Thác Tuyến
Truyện Ái Thần Khiên Thác Tuyến của tác giả Lăng Báo Tư là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, ngược luyến tàn tâm.

Giang Viễn Lưu bị ép vào tường, hai tay cậu đặt lên tường, phía sau là thân thể của một tên con trai, cậu khẽ trở mình, trợn mắt nhìn chằm chằm lên trần nhà. Trần nhà thực bẩn, vách tường cũng thực bẩn, cậu tuyệt đối không muốn mặt mình chạm phải vách tường bẩn như vậy, nhưng truyện là kẻ sau lưng cậu càng lúc càng ép chặt hơn, cả người cậu sắp bị người kia ép sát vào tường.

Mối Tình Tay Ba Của Hai Người

tinybook tinybook
Mối Tình Tay Ba Của Hai Người
Truyện Mối Tình Tay Ba Của Hai Người của tác giả Nhã Sinh là câu chuyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, 1×1, ôn nhu đặc vụ công x hoang tưởng nhược thụ, HE.

Câu truyện mới về tình yêu phức tạp giữa cậu em trai đi yêu chị gái của mình. Người chị gái này cũng có bạn trai. Và cô ấy giữ quan hệ với cả hai người họ. Sau khi đứa bé sinh ra, nàng bỏ đi, để lại đứa trẻ kia. Bạn trai của nàng tìm đến, cùng với cậu em trai nuôi nấng đứa con. Cuộc sống chung dần dần đã khiến họ nảy sinh tình cảm...

Manh Ái Thịt Yến Chi Tưởng Niệm Thiên

tinybook tinybook
Manh Ái Thịt Yến Chi Tưởng Niệm Thiên
Một truyện ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại dành cho các bạn yêu thích thể loại này, một câu chuyện tình giữa hai chàng trai hội tụ đầy đủ sủng và sắc sẽ làm hài lòng các bạn đọc.

Truyện Manh Ái Thịt Yến Chi Tưởng Niệm Thiên của tác giả Lãnh Tịch nói về một truyện tình yêu sư sinh luyến, niên hạ công với giọng văn ngọt ngào của tác giả.

Mời các bạn đón xem nhé.

Nô Lệ Và Thú Dữ

tinybook tinybook
Nô Lệ Và Thú Dữ
Truyện Nô Lệ Và Thú Dữ của tác giả Độc Cô Vinh thuộc thể loại âu phong (phong văn châu âu), ngắn, 1×1, tiểu thuyết full, cường nhược, phúc hắc ôn nhu công tước công x thiện lương đơn thuần nô lệ thụ, ấm áp, ngọt sủng, nhân thú, HE. Em thụ là nô lệ thấp kém nhất trong phủ công tước nhà anh công, ngày nọ được phân cho nhiệm vụ chăm sóc con tuyết sư là sủng vật của ảnh, kỳ lạ là tuyết sư tuy nổi tiếng hung hãn nhưng lại không hề tổn thương em.

Ra anh là thượng cổ thần thú, cùng tuyết sư vốn là nhất thể, vì tìm người yêu luân hồi đầu thai nên tách ra làm hai, lấy khứu giác của động vật để đánh hơi tìm người cho dễ, sau mọi truyện thì xác định em chính là ái nhân truyền kiếp của mình, anh dẫn em về ra mắt 2 thèng bạn cũng là long thần thú.

Tiểu Trợ Lý

tinybook tinybook
Tiểu Trợ Lý
Truyện Tiểu Trợ Lý | Trợ Lý Nhỏ của tác giả Lữ Thiên Dật là một câu truyện đam mỹ tiểu thuyết hiện đại, thần tiên, ngọt ngạo, mạnh mẽ, HE, đọc được suy nghĩ băng sơn công X thầm oán điên khùng băng sơn thụ.

Tiểu thụ Trương Cẩn Ngôn là thể loại thanh niên mặt liệt ít nói nhưng bổ não ra ngoại trừ GV chính trong truyện online là đam mỹ cẩu huyết. Tiểu công Trương Dư Xuyên là tổng tài mặt liệt ít nói nhưng level phúc hắc đã chạm mốc “cao thủ đứng nhì thì không ai dám đứng nhất” lại thêm cái khả năng đọc được suy nghĩ của người khác mà như hổ mọc thêm cánh.

Những Dòng Sông Zadaa

tinybook tinybook
Những Dòng Sông Zadaa
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Những Dòng Sông Zadaa, chuyện tiểu thuyết hay nói về một cuộc chiến thứ sáu là ngay tại lãnh địa đó, quê hương của cậu đã phát hiện ra những đổi thay nơi chính mình.

Cậu không còn là một cậu nhóc nghịch ngợm khoái mấy truyện vui nhộn hào hứng. Cậu đã trở thành một chàng trai trẻ, bắt đầu xem cuộc truy đuổi có ý nghĩa lớn hơn nhiều những cuộc phiêu lưu mạo hiểm. Và cậu cũng hiểu rằng mình cũng đã trưởng thành đi rất nhiều.

Lữ khách nghĩa là mình đã sở hữu những quyền năng lạ lùng mà không có người bình thường nào có được. Vàcậu hiểu rằng mình đã biết yêu và có thể yêu một tình yêu sâu đậm, mãnh liệt.

Thu Phong Triền

tinybook tinybook
Thu Phong Triền
Edit: Hà Hi, Sâu xanh, Cẩm Tú, Trang Nguyễn, 5nally…

Thể loại: Cổ trang, tiểu thuyết xuyên không, sinh tử, niên hạ công, xe lăn thụ, xem như là cường công cường thụ? Dù sao không tính là nhược thụ

(ta thề, đây là bản raw nó thế a)

Paring: Bạch Thanh Đồng x Già La Diêu.

Beta: Hà Hi, Lynn

Truyện Thu Phong Triền diễn ra trong bối cảnh thời gian cùng không gian đặc biệt, tại nơi này tồn tại nam nhân nữ nhân cùng song nhân là người có đặc thù vừa nam vừa nữ.

Song nhân được xem là người lưỡng tính cũng giống như lúc thượng đế tạo ra thiên sứ hoàn mĩ bảo lưu lại trọn vẹn thể chất nam tính cùng nữ tính, hoàn toàn đánh vỡ thế giới cổ hữu chỉ có nam nữ, hình thành thế chân vạc nam, nữ, song.

Song nhân có hình dáng nam tính nên thường được gọi là thiếu gia công tử ... nhưng có vẻ ngoài yểu điệu hơn, làn da đẹp hơn nên đôi lúc nhìn bên ngoài cũng đoán ra được phần nào.

Truyện Bàn Cổ sáng lập ra loài người đã được đem phân chia theo tỷ lề : 3:2:2 chẳng qua bởi vì trời sinh điều kiện của nam nhân có phần ưu việt hơn, cho nên nói đến địa vị vẫn là nam tử cao nhất, sau đó là song nhân cùng nữ nhân. Nhưng bởi vì song nhân có thể kết hôn với nữ nhân, lại có thể kết hôn với nam nhân, cho địa vị cao hơn một chút so với nữ tử.

Trải qua một thời gian dài phát triển, song nhân lại dần dần biến thành minh song cùng ám song. Minh song có đặc thù song tính rõ ràng, từ bề ngoài cũng có thể phán đoán ra là song nhân. Mà bề ngoài ám song lại giống với nam tử bình thường, trên người cũng có đặc thù nam tính, lại che dấu khí quan nữ tính. Người như thế ít lại càng ít, ít đến một phần vạn, hơn nữa bình thường rất khó phát hiện đặc thù song nhân, đại bộ phần đều có cuộc sống như nam tử bình thường.

Bạch Thanh Đồng là một thiếu niên mồ côi bình thường được nhiếp chính vương đương triều thu dưỡng làm con, nhiếp chính vương Già La Diêu… Lại là một nam nhân có thể chất ám song, chẳng qua chính y cũng không biết.

Gió thu nổi lên, tình triền miên, một tấc một tấc, tương tư nhập vào xương cốt.

Cùng Miêu Mễ H Ba

tinybook tinybook
Cùng Miêu Mễ H Ba
Truyện Cùng Miêu Mễ H Ba của tác giả Thiên Nhất là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ Hài nè, H nè (cấm trẻ dưới 18 nghen ~), huyền huyễn nè, tiểu thuyết, 1×1 nè.

Trần Duy cứ nghĩ, sinh hoạt bình thản không mục đích của mình cứ như thế mà duy trì tới lúc xuống lỗ. Mãi đến một ngày đi ra siêu thị, vào lúc cũng con mèo nhỏ kia gặp gỡ, chỉ trong khoảnh khắc….Câu truyện hay về cuộc đời hắn từ đó loạn thành một đoàn.

I Do

tinybook tinybook
I Do
Tóm tắt nội dung truyện Truyện I Do, chuyện tiểu thuyết hay nói về một cô gái vì muốn tránh một tên mà cô không ưa nhưng sao vẫn cứ gặp hắn ta mà lại là trong hôn lễ của chị cô.

Lễ cưới là một nơi hoàn hảo để ta trao gửi trái tim cho ai đó, cô chính là phù dâu còn tệ hơn nữa, hắn tên ngớ ngẩn vênh váo nhất trường trung học lại là phù rể. Điều cuối cùng trên đời này cô muốn làm là bước dọc theo lối đi trong nhà thờ cùng với hắn.

Nhưng càng biết nhiều về hắn hơn thì cô lại càng nhận ra hắn thực sự là một chàng trai rất tuyệt. Và giờ thì chính bản thân cô lại đang ao ước lễ cưới đó sẽ kéo dài mãi mãi.... không bao giờ có Ranh Giới giữa cuộc tình của cô và anh, mời các bạn theo dõi truyện tiếp để khám phá về tình yêu đẹp này.

Tầm Ngắm Tình Ái

tinybook tinybook
Tầm Ngắm Tình Ái
Tác phẩm Tầm Ngắm Tình Ái của tác giả Giai Nhân thuộc thể loại: Đam mỹ, hiện đại quân nhân, tiểu thuyết hoàn. Công bắn tỉa Phùng tham mưu trưởng Phùng Kiến Vũ x Thụ lục binh lái xe bọc thép Vương Thanh.

Vương Thanh luôn là trái bóng tròn lẽo đẽo lăn sau Phùng Kiến Vũ những mười lăm năm. Truyện những tưởng lần đó dũng cảm quyết định rời đi liền có thể thoát được khỏi kiếp bóng tròn đó, không ngờ mười năm sau ở trong một cuộc thi tăng cấp quân hàm lại gặp lại Phùng Kiến Vũ.

Vương Thanh khi ấy lái xe bọc thép đi đường rừng vượt khỏi cuộc kiểm tra, khi về gần tới đích liền bị một phát súng bắn vào kính xe khiến cho cậu từ tứ cấp quân sĩ trưởng hạ xuống thượng sĩ. Vương Thanh vì việc này không phục tìm đến người tham gia giám sát cuộc kiểm tra kia làm cho ra lẽ mọi chuyện. Không biết sau cuộc nói chuyện đó đã xảy ra chuyện gì mà cậu từ thượng sĩ trực tiếp hạ xuống trung sĩ.Phùng Kiến Vũ nheo mắt nhìn chiếc xe bọc thép di chuyển uy mãnh, người nằm dài ở trên mặt đất một tư thế xạ thủ vô cùng đúng chuẩn. Phùng Kiến Vũ hít thở thật sâu, không khí ở trong phổi căng phồng, chỉ trong hai lần tim đập trực tiếp bóp cò súng không một chút do dự.

Sau khi xác nhận mục tiêu ở phía dưới đã trúng đạn, Phùng Kiến Vũ từ trên mặt đất đứng dậy nở nụ cười thỏa mãn giống như tóm được một chiến lợi phẩm quý giá… Người này vĩnh viễn là chiến lợi phẩm trong tầm ngắm tình ái của anh.

U Lan Lộ

tinybook tinybook
U Lan Lộ
Truyện U Lan Lộ của tác giả Hiên Viên Hoa Tế là một tiểu thuyết full thuộc thể loại truyện đam mỹ. Truyện này khơi mở ngọt ngào, Tiểu thụ thiên phú dị bẩm, không những có thể một đè đã bẻ cong, Mà còn có bầu ngực sữa nhạy cảm. Điều quan trọng nhất chính là, hắn có thể sinh con. Không chỉ là sinh con, còn ở một chỗ trọn đời.

Đến đây ta có thể hình dung ra được một phần nào câu chuyện. Một tiểu thụ được tác giả sáng tạo theo cách rất thú vị. Nhưng không kém phần bi thương và tội nghiệp.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Hắc Y Đại Hiệp Và Bạch Y Giáo Chủ

tinybook tinybook
Hắc Y Đại Hiệp Và Bạch Y Giáo Chủ
Một vị đại hiệp Hắc Y Đại Hiệp Và Bạch Y Giáo Chủ luôn mong muốn trở thành hình tượng trượng nghĩa, mang theo một thân áo trắng, cưỡi bạch mã, phiêu dật xuất trần...Nhưng cuối cùng vì hiện thực khác xa với những gì mong muốn như tiểu thuyết mà người đó so với kẻ xấu còn xấu hơn - Hắc y đại hiệp.

Một giáo chủ ma giáo, thân mang võ công tuyệt thế, nhưng so với thỏ con còn trong trắng hơn, tinh khiết hơn, chưa từng giết người, mang trên mình khí chất ôn nhu, tao nhã của một quý công tử.

Đại hiệp vì đại nghiệp diệt trừ cái ác mà tới.

Giao chủ vì lạc đường mà đi...

Thời điểm truyện về ba năm trước, họ gặp nhau.

Một người như bị sét đánh giữa trời quang mây tạnh, một người lại vô tình không hay biết…

Ba năm sau, tái kiến…

Chuyện gì sẽ xảy ra…

Cuộc Sống Hoang Đường Của Tôi

tinybook tinybook
Cuộc Sống Hoang Đường Của Tôi
Tôi tên Hác Cốc Vũ, là một thằng gay gần 30 tuổi đã từng một lần nói chuyện yêu đương như trong tiểu thuyết hay nhưng thất bại, mối tình đầu với người yêu đầu tiên kết thúc.

Hắn thực biến thái, nhưng biến thái của hắn làm tôi bắn ra, cho nên trong truyện này khi hắn biến thái rất đúng thời điểm của tôi, nên tôi không thể trách hắn được, dù sao biến thái của hắn cũng bắt nguồn từ tôi.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện Cuộc Sống Hoang Đường Của Tôi của tác giả Kỳ Sâm nhé.

Bá Đạo Vương Gia, Điêu Ngoa Công Tử

tinybook tinybook
Bá Đạo Vương Gia, Điêu Ngoa Công Tử
Truyện Bá Đạo Vương Gia, Điêu Ngoa Công Tử của tác giả A Tạc là một câu truyện đam mỹ xuyên không cổ trang, tiểu thuyết hay nhất, nhất công nhất thụ, sinh tử văn.

Em, Lãnh Tà Dương, 15 tuổi, trong truyện hay thì xinh đẹp và hết sức bắng nhắng, mồm năm miệng mười; do đi trộm ngọc mà bị đẩy về thời cổ, phải giả nữ làm vũ nương kiếm cơm. Anh, Cảnh Dương Vương Lãng Tà, quyền cao chức trọng, lãnh tuấn bá đạo, hậu cung vô số mỹ nhân. Anh xưa nay chỉ sủng nữ nhân, không ưa nam sắc, thích chứng kiến nữ nhân vì mình mà ghen tuông loạn đả.

Ngủ Ngon, Hẹn Mai Nhé

tinybook tinybook
Ngủ Ngon, Hẹn Mai Nhé
Truyện Ngủ Ngon, Hẹn Mai Nhé của tác Nagira Yuu đã lấy đi biết bao nước mắt người đọc truyện tiểu thuyết khi câu văn được trao chuốt kỹ , diễn biến tâm trạng nhân vật sâu sắc,nhân vật chính vốn là một người nhút nhát khép kín, đã quen sống trong yên ấm và bao bọc, bỗng bị đẩy bật ra đời một lần nữa sau khi tình cảm tan vỡ.

Rời khỏi tổ ấm do người khác làm cho, anh bắt đầu học cách tự kéo kén, bao lấy sự tổn thương của mình, cũng bao bọc cả tổn thương của cậu.

Anh bắt đầu truyện tình cảm thứ hai của đời mình, không phải từ sự yêu thích đơn thuần, mà từ sự cần thiết nhau.Liệu anh có tìm ra được thứ mình cần hay không ?

Ôm Bánh Bao Về Làm Ruộng

tinybook tinybook
Ôm Bánh Bao Về Làm Ruộng
Truyện Ôm Bánh Bao Về Làm Ruộng của tác giả Công Tử Tầm Hoan là một truyện tiểu thuyểt full thể loại đam mỹ hiện đại, chủng điền, sinh tử, si tình thụ, ôn nhu công x nhân thê–hồ ly thụ, huyền nhuyễn, nhiều couple.

Đây là cậu chuyện giữa bộ đội đặc chủng Trung úy Cao Thừa Tử cùng tiểu binh chuyên trách nhà bếp Kỳ Tiểu Nguyên đã xuất ngũ… Kỳ Tiểu Nguyên thầm mến Cao Thừa Tử ba năm, rốt cục trước lúc xuất ngũ đã dùng một chai rượu ngũ lương chuốc say người ta, thành công bị đánh một pháo. Nhờ vậy mà bánh bao nhà ai chạy đến, cha tìm tới cửa…

Mời bạn đón đọc truyện hay này.

Công Tử Biến Bại Gia Tử

tinybook tinybook
Công Tử Biến Bại Gia Tử
Truyện Công Tử Biến Bại Gia Tử của tác giả Nguyệt Hạ Diệp Ảnh nói về một thế gia công tử phẩm tính cao thượng văn võ song toàn – thần tượng của bao cô gái trẻ thành Lạc Dương bỗng dưng xuyên qua tới tiểu thuyết hiện đại, nhập vào thân xác của một tên bại gia tử tính cách hủ bại vừa mới toi đời vì đánh nhau.

Chuyện gì xảy ra thế này? Đây là nơi nào? Mấy thứ bay đi bay lại trên trời kia rốt cục là cái gì? Cốc nước sao có thể trong suốt như vậy?….

Mời các bạn theo dõi tiếp câu truyện hay này nhé.

Cảm Giác Bị Người Theo Dõi

tinybook tinybook
Cảm Giác Bị Người Theo Dõi
Truyện Cảm Giác Bị Người Theo Dõi của tác giả Yên Chi Trùng là một truyện đam mỹ tiểu thuyết cổ đại, cổ trang, cung đình, hài hước, ấm áp, cường cường… Thiên tình sử khôi hài của Hộ bộ Thượng thư Tiêu Vị Ương và Bạch Vương.

Bạch Vương Bạch Nhược Thủy theo dõi Hộ bộ Thượng thư Tiêu Vị Ương. Y đối với mối tình này thắm thiết đến vậy, chỉ vì năm mười bốn tuổi ấy được Tiêu Vị Ương cứu một mạng. Đọc truyện sẽ rõ bởi vậy y triển khai kế hoạch tấn công mãnh liệt, nào là phái người theo dõi, rồi trộm vài thứ này nọ của người kia.

Xin Hãy Quên Em

tinybook tinybook
Xin Hãy Quên Em
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Xin Hãy Quên Em, chuyện tiểu thuyết hay nhất nói về một cuộc đời của một co6gai1 trẻ trải qua những biến cô mà đến giờ cô vẫn chưa có thể hình dung ra được.

Mẹ đột ngột qua đời để lại cô trong cô đơn nhưng cô cũng nhanh chóng tìm cho mình một tương lai mới bằng cách là cô rời xa chốn thành thị này để đi tới một vùng nông thôn bắt đầu bằng những công việc mà cô yêu thích.

Ở đò cô gặp được anh, một người đẹp trai và cũng đã đổ vỡ hôn nhân một lần. Anh có một đứa con, nhưng liệu cô có đến được bên anh khi một lần nữa làm người mẹ đơn thân.

Đồng hành cùng tựa truyện hay này là tác phẩm Giải Mã Mê Cung của tác giả James Dashner. Mời các bạn cùng đón đọc.

Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai

tinybook tinybook
Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về một cặp trai gái yêu nhau họ đã trải qua biết bao nhiêu sóng gió mới tới được bên nhau.

Truyện tình của họ có thể nói là một truyền thuyết, họ phải bất chấp tất cả hi sinh luôn cả gia đình để đến bên nhau. Cuộc sống thử ban đầu rất thử thách và khổ sở, đôi lần họ cũng từng cãi vả nhau những chuyện không đáng nhưng rồi tất cả cũng qua được Ranh Giới.

Cuối cùng thì tình yêu chân thật cũng đã đủ thử thách tất cả và hai bên gia đình cũng đã chấp nhận họ và có được một tổ ấm riêng cho mình.

tinybook Kho Sách
Chat