Hẹn Hò Với Chồng Cũ Chương 15 Chương 15

Hẹn Hò Với Chồng Cũ
Tác giả: Hào Tuyết
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Phùng Điệp
Số chương: 93
Lượt xem: 11290
Tóm tắt nội dung:
Chương 15 Chương 15
Tổng số chương: 93
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Mở Đầu.Chương 1 01/05/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 01/05/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 01/05/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 01/05/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 01/05/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 01/05/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 01/05/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 01/05/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 01/05/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 01/05/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 01/05/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 01/05/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 01/05/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 01/05/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 01/05/2017
CHƯƠNG 14

Ở nhà bồi dưỡng tình cảm cha con với Linh Phong vài ngày, Kỷ Hiểu Ngạn rốt cục cũng thấy chán, nhìn con mình chơi đùa vui vẻ với chú chó trắng nhỏ, Kỷ Hiểu Ngạn âm thầm cười trộm trong lòng, “Về sau lấy thêm một A Ngốc nữa chơi cùng Tiểu Phong.”

Nhưng không cần nghĩ cũng biết đây là chuyện không có khả năng, Tiểu Bạch kỳ thực không phải một chú chó thật mà là một người máy, người máy của hệ thống. Trước kia vì thấy nó cũng hay, lại an toàn khi chơi với trẻ con, nên mới tìm thử trong hệ thống xem có không, ai ngờ lại tìm được thật, quả nhiên có rất nhiều thứ ở trỏng a. Chỉ là giá tiền hơi đắt.

Tiểu Bạch là robot trông trẻ Kỷ Hiểu Ngạn mua bằng 1 ngàn điểm đổi giá trị, đây là sản phẩm vượt qua trình độ khoa học kỹ thuật hiện tại. Thiết lập chăm sóc, bảo vệ, chơi cùng, giáo dục, khiến cho Kỷ Hiểu Ngạn trợn mắt há mồm, phải đắn đo dữ lắm mới quyết định mua, đương nhiên cái quan trọng là hắn đã mua được đồ tốt. Sau đó còn biết thêm một cái kinh hỉ nữa, kí chủ có thể thiết kế hình ảnh cho robot, những ba cái lận.

Vốn đang tiếc nuối vật hoàn mĩ như vậy mà chỉ có một cái, nghe đến đây Kỷ Hiểu Ngạn liền lật tức bất chấp tất cả thiết kế hình tượng cho Tiểu Bạch. Phải biết hình tượng chú chó màu trắng lông xù như kẹo bông là hình tượng rất nổi tiếng ở thế kỷ 21 đó.

Sau khi hoàn thành thiết kế, thành quá rất tuyệt. Khi Kỷ Hiểu Ngạn đưa Tiểu Bạch cho Tiểu Phong, Tiểu Phong đang ngồi chơi vội vã đứng dậy, đè Tiểu Bạch xuống dưới người mình, Kỷ Hiểu Ngạn nhìn vậy cười gần chết, nhưng rất nhanh sau đó hắn lại cười không nổi, bởi Tiểu Phong sau đó lại mở miệng ra cắn Tiểu Bạch một ngụm, tuy rằng không có gì, nhưng nước miếng chảy ra từ khóe miệng nó đã giúp Tiểu Bạch tắm miễn phí một lần.

Cũng may Tiểu Bạch có tính năng tự động vệ sinh và tự động tiêu độc, nếu không dù Tiểu Bạch có tốt cỡ nào, Kỷ Hiểu Ngạn cũng không dám cho nó ở cùng với con trai mình.

Con trai có Tiểu Bạch chơi cùng, trên cơ bản là quên người cha này luôn, Kỷ ba ba rốt cục vẫn tịch mịch. (╯﹏╰)

Kỷ Hiểu Ngạn nhìn đứa con vẫn không thèm để ý mình, lắc đầu đi lên Phòng sách ở tầng 2. Nghĩ cũng đã đến lúc nên làm chính sự.

… … …

Thiên Thành là diễn đàn văn học lớn nhất ở thế kỷ 42, vô luận là quy mô hay nhân số độc giả đều rất lớn, Thiên Thành đều có ưu thế không thể địch nổi, đương nhiên cũng là bởi có nguyên nhân, chính là do nhiều tác phẩm văn học nổi tiếng đều được sáng tác ra từ đây. Rất nhiều tác giả thích tới đây sáng tác văn vẻ tiểu thuyết cho mình, bởi ở nơi này tác giả được đãi ngộ rất cao, trong bản hợp đồng với nhà văn đã từng đề cập đến, chỉ cần bạn gửi bài đi, trong đó số lượng từ ngữ đạt 5 vạn là bạn có thể lựa chọn thu nhuận bút, những tác phẩm của bạn còn có thể đăng lên mạng, kiếm tiền, còn lại đều là do độc giả đánh giá, tính bằng xu, điều kiện như vậy đã hấp dẫn hàng nghìn hàng vạn tác giả tới đây, nhưng chỉ có một hai người trở thành đại thần được thôi.

Không có đạo văn thế giới thiệt hài hòa, làm một nhà văn, chỉ cần có thể viết, bạn trên cơ bản là không phải làm việc, mỗi ngày viết ra một câu chuyện nhỏ là bạn có thể không lo cơm áo được rồi. Do vậy nên mấy năm qua, văn học trên internet phát triển vượt mức tưởng tượng của mọi người

Trong mắt của người khác, văn học mạng của thiên triều là một mớ hỗn độn, cũng bởi là do có nhiều đại thần quá, người mới muốn chen chân vào rất khó khăn. Bởi vậy nên đại đa số người mới trên cơ bản là đều phải tự tích cho mình một chút danh tiếng nhỏ bằng cách gửi đi thật nhiều bài viết. Cũng chính là ngày ngày gửi bài đó.

Chính là vô luận có bao nhiêu kinh nghiệm trước đó, trước khi nổi tiếng thì vẫn chỉ là một con nghé con, đương nhiên, có người thành công, thì cũng có người thất bại như cá trên sông.

Ý tưởng lần này của Kỷ Hiểu Ngạn cũng giống như của một con nghé con vừa mới sinh ra, muốn trực tiếp bước chân vào thành, người ta muốn nhanh chóng nổi danh, hắn lại sợ đổi đi đổi lại phiền toái. Tự tin đến trình độ này thật ra cũng không phải là do hắn quá khẳng định vào bản lĩnh hành văn của mình mà chỉ là hắn tin tưởng đại thần của thế kỷ 21 có thể quét ngang toàn bộ giới Văn học tiểu thuyết của thế kỷ 42 mà thôi.

Mở chip của mình ra, Kỷ Hiểu Ngạn chọn vào Thiên thành, đăng kí một bút danh “Dời đi” rồi bắt đầu mở 《Tiếu Ngạo Giang hồ》.

Đây là cuốn tiểu thuyết Kỷ Hiểu Ngạn thích nhất, nhưng mà nguyên nhân khiến Kỷ Hiểu Ngạn đọc nó năm đó không phải gì khác mà chính là vì bài hát 《Thương hải một tiếng cười》, sau đó chậm rãi đọc, Kỷ Hiểu Ngạn quả thực thích Đông Phương Bất Bại, người đó văn có võ có, dám yêu dám hận rồi rơi vào kết thúc bi thảm của tuyệt đại giai nhân(tạm hiểm tương đương với câu ‘hồng nhan bạc mệnh’). Chọn quyển sách này, Kỷ Hiểu Ngạn cũng không muốn thay đổi quá nhiều tình tiết, nhưng hắn muốn cho giáo chủ được hạnh phúc, Kỷ Hiểu Ngạn quyết định cho giáo chủ nhảy xuống vực sau đó được cuộc sống mới.

Nghĩ xong rồi, tình tiết của câu chuyện sẽ tiếp tục từ đoạn giáo chủ bị mai phục, Kỷ Hiểu Ngạn viết xuống từ đầu tiên trong đời nhà văn.

Do con có Tiểu Bạch ở cùng nên Kỷ Hiểu Ngạn cũng không lo lắng, chuyên tâm làm việc, sau khoảng thời gian 4 giờ lâu thiệt lâu hắn đã biết xong một phần ba, ừm, đây cũng là do khoa học kỹ thuật phát đạt, đánh chữ có thể dùng chức năng đọc viết, thiệt hạnh phúc! Bất quá dù có hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ, Kỷ Hiểu Ngạn vẫn phải bỏ ra 10 điểm nữa mua một cuốn tiểu thuyết 《Tiếu Ngạo Giang Hồ》 nguyên bản, hơn nữa còn phải nhập chúng vào não, không thì Kỷ Hiểu Ngạn biết viết cái gì khi đã quên mất đại đa số tình tiết truyện a.

.

Chuông báo tự động vang lên, bụng Kỷ Hiểu Ngạn đã đói, đóng chip lại, chuẩn bị lấp đầy cái bụng đã sau đó lại tiếp tục nhiệm vụ “Đọc sách”.

Xuống dưới lầu, thấy con trai mình nằm úp sấp trên sàn nhà oa oa khóc lớn, Kỷ Hiểu Ngạn vội vàng đi qua ôm lấy con, nhìn một mảng nước ướt hết cả quần áo đáng thương hề hề trên người con, chẳng phải nghĩ cũng biết con khẳng định đã khóc nửa ngày rồi.

Tiểu Linh Phong thấy ba ba rốt cục cũng chịu xuống, nó mở miệng, khàn khàn kêu “Ba ba, ba ba.”

Kỷ Hiểu Ngạn liền mềm lòng , “Sao thế, cục cưng, tìm cha à?”

Đi, ba nấu cháo cho con ăn. Tiểu Phong bị ba ba ôm, nghẹn ngào nhiều lần, hút hút cái mũi, chôn mặt vào cổ Kỷ Hiểu Ngạn.

Kỷ Hiểu Ngạn không có biện pháp ôm đà điểu nhỏ, mang tiểu đà nhiều nhà mình vào phòng bếp, nấu một ít cháo thịt, lấp đầy bụng của hai cha con.

Vì trấn an Tiểu Phong cả chiều không gặp ba ba, Kỷ Hiểu Ngạn chỉ có thể chiều con cả buổi tối. Đợi Tiểu Phong đi ngủ rồi mới có thời gian tiếp tục công việc.

Nhưng Kỷ Hiểu Ngạn cũng không viết thêm nữa, mà chỉ đăng nhập vào tài khoản của mình và gửi 3 chương 《Tiếu Ngạo Giang Hồ》đi, sau đó về phòng ngủ cùng con trai bảo bối.

… … …

Các độc giả trung thành của Thiên thành hôm nay vô ý nhìn thấy một câu truyện có cái tên 《Tiếu Ngạo Giang Hồ》 rất đặc biệt, liền cảm thấy đặc biết hứng thú mở thử Văn án lên xem.

Một tiếng cười biển xanh.

Đôi bờ sóng triền miên

Đời bồng bềnh trôi nổi

Vui chỉ nhớ hôm nay

Cười trời xanh ngạo nghễ

Ai thắng ai thua

Chỉ trời xanh mới hiểu

Cười núi sông

Mưa bụi bay

Sóng lớn cuốn trôi cả,

Hồng trần đẹp biết bao

Cười thanh phong

Sao lại thấy tịnh liêu

Thắng hào hùng đêm lại cô đơn

Cười chúng sinh

Đừng tịnh liêu nữa

Hào hùng còn đó

Cười cười ngẩn ngơ.

Bài hát nào đây? Thiên đường yên lặng tự hỏi. Sau khi mở thử ba chương ngắn ngủi, sau đó cái gì cũng không nói, bắt đầu biết bình luận và để cử câu chuyện này.

==============================================

(Đây là ca khúc “Thương Hải Nhất Thanh Tiếu” trong bộ phim Tiếu Ngạo Giang Hồ Chi Đông Phương Bất Bại 1992 do Lâm Thanh Hà thủ vai Đông Phương Bất Bại, Lý Liên Kiệt thủ vai Lệnh Hồ Xung, bản bên trên là mình phỏng dịch theo.)

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Thật sự muốn thi, bây giờ thậm chí còn chưa tới kỳ thi, chỉ có thể chờ tôi nghỉ hè đã! Thật có lỗi a, thật có lỗi. Chúc tôi thi tốt đi!! Ha hả, 9/7 thì về nhá =3= Đăng bởi: admin

16
Xem
Chương 16Chương 16 01/05/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 01/05/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 01/05/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 01/05/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 01/05/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 93

Xung Quan Nhất Nộ Vi Lam Nhan

tinybook tinybook
Xung Quan Nhất Nộ Vi Lam Nhan
Truyện Xung Quan Nhất Nộ Vi Lam Nhan của tác giả Dịch Nhân Bắc là một tác giả thuộc thể loại tiểu thuyết full ngôn tình đam mỹ cổ trang, cung đình, nhất thụ nhất công, công sủng thụ, niên hạ công, HE.

Thiếu gia luôn dính lấy người lớn hơn mình sáu tuổi như đế đài xuân – Thổ Oa Tử Tiêu Tráng Quả. Truyện mười năm sau, y luôn thành tâm hầu hạ tiểu vương gia, nhưng tiểu vương gia lại dùng y làm công cụ tiết dục. Tráng Quả theo tiểu vương gia đến xử lý nạn lụt ở Hoàng Hà, sau khi trở về lại bị đánh cho thương tích đầy mình.

Tiêu Chấn Nhân nỗ lực tiến lên hoạn lộ (con đường làm quan), mong muốn có năng lực phá hủy Tiêu phủ, báo thù cho mẫu thân đã chết thảm và Quả Quả của hắn.

Lấy Chồng Nhà Giàu

tinybook tinybook
Lấy Chồng Nhà Giàu
Thể loại: Đam Mỹ, Văn học phương Đông, tiểu thuyết full.

Nam chính trong truyện Lấy Chồng Nhà Giàu là Lộ Tiểu Phàm không được học hành tới nơi tới chốn, xuất thân bần hàn nhưng lại được một gia đình để ý chọn làm con rể.

Hắn cứ nghĩ mình được vào nhà quyền quý là sung sướng nhưng thật ra là đổ vỏ cho người khác. Tuy vợ không được như ý, nhưng may sao cậu có một ông anh vợ như ý, trong truyện online thì xuất thân cao quý, vừa đẹp vừa tài, học hành cũng là trường đại học danh tiếng, nổi trội cả thành tích học tập lẫn đạo đức.

Bối Luật Thanh… quả thực là đối tượng để cậu ngưỡng vọng.

Tuyệt Sắc Nô Bộc

tinybook tinybook
Tuyệt Sắc Nô Bộc
Truyện Tuyệt Sắc Nô Bộc của tác giả Ếch Vứt Bỏ Sai Lầm thuộc thể loại truyện đam mỹ. Trong truyện hot này, vì tranh đấu gia tộc bị nghi mưu phản hắn phải vào Huyết Mệnh Thành làm con tin. Nhưng không ngờ hắn lại bị tên Ma vương đen tối kia bắt làm nô bộc sưởi ấm giường cho hắn.

Không những vậy, cách hành xử của tên Ma vương này với hắn thật sự chín mười phần tàn bạo. Khiến cho hắn trăm ngàn lần nghĩ đến mà nộ khí xung thiên. Những chẳng còn cách nào có thể thoát ra được.

Mời các bạn cùng thưởng thức tiểu thuyết full này nhé.

Vị Tầng Vọng Ký

tinybook tinybook
Vị Tầng Vọng Ký
Thể loại: tiểu thuyết hiện đại, nhất thụ đa công, mỹ công mỹ thụ, cường thủ hào đoạt, ngược thân ngược tâm

Edit: Tiểu Ly

Truyện hay của Phong Lộng có tên Vị Tầng Vọng Ký xoay quanh \"Lái xe đi ra ngoài, đến phía cuối con đường tư gia trải nhựa ngắn ngủi, nếu đi về phía bên trái sẽ trực tiếp đi tới khu trung tâm chợ, cũng chính là một mảnh đất phồn hoa, đi thêm khoảng hai, ba km nữa có thể thấy hai bên đường với rất nhiều bảng hiệu đèn nê ông.

Còn nếu rẽ hướng bên phải, sẽ tới nơi được truyện xưng là “Thiên đường học phủ” – Học viện Đức An.......\"

Bùa Hộ Mệnh Của Menpehtyre

tinybook tinybook
Bùa Hộ Mệnh Của Menpehtyre
Truyện Bùa Hộ Mệnh Của Menpehtyre của tác giả Bất Tất Bất Tất là một câu truyện thuộc thể loại tiểu thuyết full Ai Cập cận đại phản xuyên không, kỳ huyễn, drama, 1×1, ôn nhu trung khuyển công, HE.

Năm 1912, được quý tộc Anh quốc tài trợ, Raymond đến Ai Cập “đãi vàng”, trở thành một mắc xích trong đường dây mua bán cổ vật. Truyện online nói rằng trong đền thờ thần Amon, y phát hiện một mật thất bị bỏ hoang, lấy được một công cụ của một thầy bùa nào đó ba ngàn năm trước.

Không ngờ không bao lâu sau, y lại cứu được chính thầy bùa xuyên không mà đến đó…

Công Tước Của Riêng Em

tinybook tinybook
Công Tước Của Riêng Em
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Công Tước Của Riêng Em, chuyện tiểu thuyết hay nói về một vị công tước phải chọn vợ một cách khôn ngoan và cũng là một vị công tước khét tiếng phóng đãng.

Trong truyện thì cô chính là con gái của ngài công tước rất giàu có do thất bại trong chuyện tình cảm nên cô đã tự vùi mình vào đau khổ cho đến một ngày cô gặp được anh, một công tước đang cần một người mẹ cho những đứa con thơ dại của mình.

Và thế là hai người lập ra giao ước để thỏa mãn nguyện vọng cho cả hai. Giằng xé giữa lý trí và đam mê, giữa trí tuệ và óc tưởng tượng, cô dần dần khiến anh nhận ra mình sắp sửa phá vỡ mọi giao ước.

Ván Cược

tinybook tinybook
Ván Cược
Tóm tắt nội dung truyện Ván Cược của tác giả Dịch Nhân Bắc thuộc thể loại tiểu thuyết cổ trang cung đình làm nền cho bộ truyện, gian xảo mỹ công, ngu ngơ bình phàm thụ, HE và đôi chút có những tình huống hài hước làm cho bộ truyện thêm phần hấp dẫn hơn.

Hai vị hoàng tử vô tâm đánh cược, làm cho một hán tử quê mùa chớp mắt bay lên cành cao hóa phượng hoàng! Thiết Ngưu này đường đường nam nhi tám thước thân cường thể kiện, đầu to nhưng não lại không dùng được, cứ mơ mơ hồ hồ mà “giá” * nhập hoàng gia, bắt đầu cuộc sống vương phi chưa từng có.

Để tránh bị người ta truy ra bí mật về vị vương phi, Hoàng Phủ Du vội vàng tiếp nhận một chức khâm sai, mang theo Thiết Ngưu đến hồ Động Đình tra án. Thiết Ngưu chưa từng trải đời, liền đông hỏi tây chơi, chạy loăng quăng khắp nơi, không ngờ việc này lại làm cho hắn đụng phải nữ yêu tinh, thiếu chút nữa ngay cả cái mệnh cũng mất…

Thay vì mải mê với tựa truyện của Dịch Nhân Bắc thì Ba Bé Bi Là Nam Chính Phản Diện cũng là truyện tiểu thuyết đáng xem mà bạn đọc có thể khám phá.

Hình Hôn – Hôn Nhân Giả

tinybook tinybook
Hình Hôn – Hôn Nhân Giả
Bạn đang theo dõi truyện Hình Hôn – Hôn Nhân Giả của tác giả Tề Sở.

Thể loại: tiểu thuyết full, hiện đại đô thị, kết hôn trước yêu sau, diễn quá hóa thật, phong lưu chuyển nam nhân tốt ôn nhu công x nhân thế thích cải trang ôn nhu câm thụ.

Vai chính: Đoạn Châu x Diệp Tân

Đoạn Châu vì cha mẹ bức ép mà đi tìm người kết hôn giả không ngờ tìm trúng một tiểu thụ có đam mê cải trang.

Tuy Đoạn Châu chưa khám phá ra điều đó nhưng hai người ở cạnh nhau dị thường hòa hợp.

Diệp Tâm bị chứng loạn ngôn ngữ, đã từng thích một người đã có gia đình, tâm đã thoái, chí đã nản cậu liên chấp nhận kết hôn giả với Đoạn Châu.

Nhưng từ đó cậu cũng đã cảm nhận được hơi ấm của gia đình.

Tuy rằng tình cảm được phát triển thêm một bước là chuyện của mấy năm sau, mà hai người dần dần ở chung lâu ngày cũng làm cho hai trái tim chậm rãi hòa hợp.

Mời bạn đón đọc truyện hay này nhé!

Đêm Tình Yêu

tinybook tinybook
Đêm Tình Yêu
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Đêm Tình Yêu, chuyện tiểu thuyết hoàn nói về một người đàn ông chưa từng thất bại về điều gì cả nhưng nay cô gái ấy lại từ chối tình cảm của anh.

Cuộc đời anh, tưởng là mãi mãi hài lòng với tình trạng độc thân, đã thay đổi từ giây phút ấy, giây phút bờ môi non mềm của nàng chạm khẽ lên môi anh. Chỉ là một nụ hôn cảm ơn cho món quà anh tặng nàng nhân sinh nhật 18 tuổi.

Chỉ một đêm nồng nàn, đó là tất cả những gì anh cần ở nàng, để trả giá cho địa ngục tăm tối và nỗi hận thù đau đớn nàng đã để lại nơi anh, khi nàng bỏ đi, không một lời từ giã.

Đều mang lại những trải nghiệm đầy thú vị như trong Thức Tỉnh, tựa truyện luôn để lại cảm xúc đầy dạt dào trong lòng bạn đọc.

Gián Điệp O Cùng Kim Chủ A

tinybook tinybook
Gián Điệp O Cùng Kim Chủ A
Truyện Gián Điệp O Cùng Kim Chủ A của tác giả Heathtasia thuộc thể loại tiểu thuyết hay Omega gián điệp thụ VS chân dài khống chế, khống chế cuồng, alpha kim chủ công, tương lai, cao H, thoải mái, mỹ nhân thụ.

Vốn là một gián điệp ngoại vi nhỏ, nên công việc hằng ngày của K là lên mạng phụ trách việc an lợi cho đất nước.

Nhưng bỗng một ngày hắn gặp được một kim chủ định đoạt vô cùng lớn mạnh Alpha công muốn bao nuôi cậu….

K: Tổ chức, tôi có thể cự tuyệt không?

Tổ chức: Tổ chức cần cậu ẩn núp đến bên cạnh hắn!

Cuối cùng gián điệp Omega nhỏ bị “làm” đến mang thai sau đó trở mặt…

Chân dài to, chỉnh dung, Omega gián điệp thụ VS cuồng chân dài, cuồng khống chế, Alpha kim chủ công.

O góc nhìn, phun tào văn.

Mời bạn cùng đọc truyện này.

Giết Con Chim Nhại

tinybook tinybook
Giết Con Chim Nhại
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Giết Con Chim Nhại, đây là một tiểu thuyết viết về trẻ con nhưng không độc giả nào nghĩ mình đang đọc sách thiếu nhi vì những vấn đề nó đặt ra là quá lớn ngoài khả năng giải quyết của cá nhân.

Nhưng tất yếu mỗi người phải góp phần vào cuộc chiến chống bất công và thành kiến này, cho dù chúng ta đã bị đánh bại một trăm năm trước khi chúng ta bắt đầu thì đó cũng đâu phải là lý do khiến chúng ta không cố thắng khi ông quyết tâm bào chữa cho dù biết chắc là mình sẽ thua kiện.

Một cuốn tiểu thuyết chọn một em bé làm người dẫn chuyện giúp tác giả có thể đề cập tới những điều được xã hội quanh em mặc nhiên công nhận là hợp lý, đương nhiên, hoặc không thể thay đổi. Mời các bạn cùng đọc truyện và thưởng thức.

Anh Là Hạnh Phúc Của Em Phải Không

tinybook tinybook
Anh Là Hạnh Phúc Của Em Phải Không
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Anh Là Hạnh Phúc Của Em Phải Không của tác giả Lâm Tử Tự thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, thanh mai trúc mã, 1×1 , ấm áp văn, HE....Truyện nói về tình cảm thanh mai trúc mã ngọt ngào trong sáng, hơn mười năm kiên nhẫn đợi chờ, liệu có thể hòa tan núi băng, đổi lại chân tình hay không… Anh…anh là hạnh phúc của em phải không?

Hồi ấy ngây thơ như thế, cho nên câu trả lời quá thẳng thắn đã làm rạn nứt tình bạn giữa hai cậu bé. Tình nghĩa sáu năm tiểu học của Âu Dương Vân Thiên và Lâm Nhược Nhiên cứ thế bị hủy trong giây lát, tệ hại hơn là còn tạo ra một bức tường hiềm khích vô hình ngăn cách hai người trong nhiều năm.

Một khoảng thời gian dài sau đó, buổi họp lớp lại khơi dậy cảm giác nuối tiếc giữa hai người. Giờ đây, một người là kiểm sát trưởng nghiêm túc lạnh lùng, một người là đội trưởng đội cảnh sát đặc công khí khái ngời ngời. Thử hỏi, phải làm thế nào để hóa giải khúc mắc giữa đôi bên? Liệu, bọn họ có thể lần nữa dắt tay nhau đi đến bến bờ hạnh phúc không?

Khác với Trọng Sinh Chi Ổn Uyển mang đến những tinh tiết xuyên không, tựa truyện của Lâm Tử Tự mang thông điệp gần gũi, phù hợp với lứa trẻ hiện nay.

Sự Trả Thù Công Bằng

tinybook tinybook
Sự Trả Thù Công Bằng
Truyện Sự Trả Thù Công Bằng của tác giả Điệp Chi Linh vốn là câu chuyện tiểu thuyết hay được tác giả viết theo lối tự nhiên , cho mạch văn đi theo chiều hướng tự do , Diệp Kính Huy kia, muốn gì làm nấy, phóng khoáng bất kham, ngay cả lái xe cũng phải lượn theo đường chữ S thật cá tính.Nhiều năm qua ẩn cư sau đài, an tâm làm trùm boss.

Thế mà hết lần này tới lần khác lại đắc tội người không nên đắc tội. Người nọ lúc mới gặp suýt chút nữa đã vặn đứt thắt lưng hắn, lần sau lại dùng roi đánh gọi là giáo huấn hắn.Liệu câu truyện online hay này sẽ đi tới đâu mời các bạn đón xem.

Nếu Em Thấy Anh Bây Giờ

tinybook tinybook
Nếu Em Thấy Anh Bây Giờ
Tóm tắt nội dung truyện Khác với Bóng Hình Trong Gió, tựa truyện tiểu thuyết hay của Cecelia Ahern nói về con gái của thủ tướng cô đã theo học chuyên ngành truyền thông tại trường đại học nổi tiếng, từng là ca sĩ trong một ban nhạc có tiếng tăm.

Một cô gái có nhiều đam mê và tương lai tươi sáng. Cô cũng không dừng ở đó mà học hỏi thêm rất nhiều điều, còn những điều mà cô chưa khám phá ra hết. Mặc dù cha cô là người đứng đầu cả nước, nhưng cô không ỷ y vào gia đình.

Tiếp tục cố gắng học và biết được những gì để góp sức cho đất nước cho thế hệ sau này. Cô chính là niềm tự hào của gia đình và bạn bè. Cùng đọc truyện Nếu Em Thấy Anh Bây Giờ để tiếp tục khám phá câu chuyện độc đáo này nhé.

Mackenzie's Mision

tinybook tinybook
Mackenzies Mision
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Mackenzie\'s Mision, chuyện tiểu thuyết hoàn nói về một chàng trai là một đại tá tài năng trong Không quân Hoa Kỳ bất chấp tuổi đời chỉ mới vượt ngưỡng ba mươi.

Những kỹ năng và phản xạ tuyệt vời cùng ý chí sắt đá đã khiến anh trở thành một phi công lái chiến đấu cơ xuất sắc nhất. Không quan tâm đến sự thăng tiến hay tiền tài, trong đôi mắt xanh sắc lạnh của anh chỉ có sự đam mê với việc bay lượn trên bầu trời, trong những chiếc chiến đấu cơ bắp của anh.

Vậy cảm giác của anh sẽ ra sao khi phát hiện ra, có một thứ còn khiến cho anh bùng nổ, khiến cho anh thấy mình đang sống còn hơn cả khi anh đưa lên quân đội 3, theo dõi truyện để tìm câu trả lời.

Yên Vũ Xuân Phong Tẫn Dư Hoan

tinybook tinybook
Yên Vũ Xuân Phong Tẫn Dư Hoan
Truyện Yên Vũ Xuân Phong Tẫn Dư Hoan của tác giả Hoài Lăng thuộc thể loại truyện đam mỹ, tiểu thuyết hay. Quan văn gọi quan võ là mãng phu, nói bọn họ suy nghĩ giản đơn, tứ chi phát triển, chỉ biết dùng vũ lực để giải quyết vấn đề. Quan võ gọi quan văn là hủ lậu, nói bọn họ miệng lưỡi ngọt xớt chỉ biết tâng bốc người trên, ức hiếp kẻ dưới, không làm nên bất cứ chuyện gì.

Trong triều đình quan văn, quan võ không thuận mắt nhau, Ngọc Khanh Thư gặp Dương Hoành Tu, dưới cơn mưa lất phất cùng đón trận gió xuân se lạnh đầu tiên. Theo văn án, câu chuyện là một tầng mây bi thương lờ lững. Đây là truyện online cũ về một kẻ bắt nạt người thành thật, kết quả lại bị người thành thật ăn sống nuốt tươi.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện.

Hôn Quân Chỉ Nam

tinybook tinybook
Hôn Quân Chỉ Nam
Truyện Hôn Quân Chỉ Nam của tác giả Tu Thất là một câu truyện đam mỹ xuyên qua thời không, tiểu thuyết hay, cung đình hầu tước, tướng quân công x hoàng đế thụ, hài, HE.

Căn cứ 《 hôn quân chỉ nam 》, trẫm phải cường thượng thừa tướng, bức phản tướng quân. Vấn đề là, trẫm lên nhầm giường, còn bị thừa tướng thượng. Tinh nghịch hiếu động hung tàn hôn quân VS nhẫn nhục chịu đựng khổ bức tướng quân. Diễn viên trong truyện hay: hoàng đế ┃ phối hợp diễn: tướng quân, thừa tướng.

Xuân Phong Độ

tinybook tinybook
Xuân Phong Độ
Truyện [Ám Song Hệ Liệt] – Bộ 1 – Xuân Phong Độ của tác giả Thập Thế là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết cổ đại, sinh tử văn, nhất thụ nhất công, HE.

Ở sâu trong nội điện truyền đến tiếng phẫn nộ bao gồm những tiếng vang đồ đựng dụng cụ vỡ vụn, bộ mặt chúng thái y tái nhợt, quỳ trên mặt đất thân mình run rẩy rút lui ra. Trong đại điện lại yên tĩnh, chỉ có hoàng trướng hoa lệ mơ hồ truyền đến tiếng rên rỉ trầm thấp đầy áp lực.

Ôm bụng ngã vào tấm đệm vừa dày vừa mềm trên long sàng, phần bụng hở ra do bị bao chắn lại bởi tấm áo ngủ bằng gấm, truyện về những ngón tay nắm chặt đệm giường đã trở nên trắng, đâu rồi sự tôn quý kiêu căng không ai bì nổi giờ đây lại là cố sức đến nỗi cắn đỏ sẫm cả môi dưới, trên trán mồ hôi lạnh chảy ròng ròng, đem hết toàn lực dù cạn hết sức không cho hai chữ thoát ra.

Cái Gì? Hắn Có Sở Thích Xx?

tinybook tinybook
Cái Gì? Hắn Có Sở Thích Xx?
Truyện Cái Gì? Hắn Có Sở Thích XX? của tác giả Ngữ Tịch là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ, dụ thụ, nhược công cường thụ (lạ chưa), điềm văn, tiểu thuyết ấm áp(?), HE.

Liêm Nho, dáng người không cao lắm, là một viên chức nhỏ diện mạo bình thường. Trong truyện thì không phải là người nghiện thuốc, cũng không xem rượu như mạng sống của mình. Không có bất cứ sở thích bất lương nào, nhưng, thật không khéo, hắn giống như một vật lạ — có ….Luyến nhũ tình kết!

Dã Nam Nhân

tinybook tinybook
Dã Nam Nhân
Truyện Dã Nam Nhân của tác giả Lăng Báo Tư là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, nhất thụ nhất công, HE. Vì đứa con trai yêu quý, thông minh, dễ thương, ngoan ngoãn, lanh lợi, như hoa như ngọc.

Lúc nào một tiếng cũng cha, hai tiếng cũng cha, ba tiếng cũng là cha đột nhiên thay đổi, một tiếng Vu lão sư, hai tiếng Vu lão sư, ba tiếng mới tới cha… Hận! Thật đáng hận! Vì truyện đó, kẻ làm cha như Đỗ Thiên Huyền làm sao có thể chịu để mất vị trí độc tôn của mình trong lòng con trai yêu quý cho người khác được? Thế là kế hoạch tiêu diệt lão sư được bắt đầu. Ai ngờ…
tinybook Kho Sách
Chat