Hẹn Hò Với Chồng Cũ Chương 15 Chương 15

Hẹn Hò Với Chồng Cũ
Tác giả: Hào Tuyết
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: Phùng Điệp
Số chương: 93
Lượt xem: 8408
Tóm tắt nội dung:
Chương 15 Chương 15
Tổng số chương: 93
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Mở Đầu.Chương 1 01/05/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 01/05/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 01/05/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 01/05/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 01/05/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 01/05/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 01/05/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 01/05/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 01/05/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 01/05/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 01/05/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 01/05/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 01/05/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 01/05/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 01/05/2017
CHƯƠNG 14

Ở nhà bồi dưỡng tình cảm cha con với Linh Phong vài ngày, Kỷ Hiểu Ngạn rốt cục cũng thấy chán, nhìn con mình chơi đùa vui vẻ với chú chó trắng nhỏ, Kỷ Hiểu Ngạn âm thầm cười trộm trong lòng, “Về sau lấy thêm một A Ngốc nữa chơi cùng Tiểu Phong.”

Nhưng không cần nghĩ cũng biết đây là chuyện không có khả năng, Tiểu Bạch kỳ thực không phải một chú chó thật mà là một người máy, người máy của hệ thống. Trước kia vì thấy nó cũng hay, lại an toàn khi chơi với trẻ con, nên mới tìm thử trong hệ thống xem có không, ai ngờ lại tìm được thật, quả nhiên có rất nhiều thứ ở trỏng a. Chỉ là giá tiền hơi đắt.

Tiểu Bạch là robot trông trẻ Kỷ Hiểu Ngạn mua bằng 1 ngàn điểm đổi giá trị, đây là sản phẩm vượt qua trình độ khoa học kỹ thuật hiện tại. Thiết lập chăm sóc, bảo vệ, chơi cùng, giáo dục, khiến cho Kỷ Hiểu Ngạn trợn mắt há mồm, phải đắn đo dữ lắm mới quyết định mua, đương nhiên cái quan trọng là hắn đã mua được đồ tốt. Sau đó còn biết thêm một cái kinh hỉ nữa, kí chủ có thể thiết kế hình ảnh cho robot, những ba cái lận.

Vốn đang tiếc nuối vật hoàn mĩ như vậy mà chỉ có một cái, nghe đến đây Kỷ Hiểu Ngạn liền lật tức bất chấp tất cả thiết kế hình tượng cho Tiểu Bạch. Phải biết hình tượng chú chó màu trắng lông xù như kẹo bông là hình tượng rất nổi tiếng ở thế kỷ 21 đó.

Sau khi hoàn thành thiết kế, thành quá rất tuyệt. Khi Kỷ Hiểu Ngạn đưa Tiểu Bạch cho Tiểu Phong, Tiểu Phong đang ngồi chơi vội vã đứng dậy, đè Tiểu Bạch xuống dưới người mình, Kỷ Hiểu Ngạn nhìn vậy cười gần chết, nhưng rất nhanh sau đó hắn lại cười không nổi, bởi Tiểu Phong sau đó lại mở miệng ra cắn Tiểu Bạch một ngụm, tuy rằng không có gì, nhưng nước miếng chảy ra từ khóe miệng nó đã giúp Tiểu Bạch tắm miễn phí một lần.

Cũng may Tiểu Bạch có tính năng tự động vệ sinh và tự động tiêu độc, nếu không dù Tiểu Bạch có tốt cỡ nào, Kỷ Hiểu Ngạn cũng không dám cho nó ở cùng với con trai mình.

Con trai có Tiểu Bạch chơi cùng, trên cơ bản là quên người cha này luôn, Kỷ ba ba rốt cục vẫn tịch mịch. (╯﹏╰)

Kỷ Hiểu Ngạn nhìn đứa con vẫn không thèm để ý mình, lắc đầu đi lên Phòng sách ở tầng 2. Nghĩ cũng đã đến lúc nên làm chính sự.

… … …

Thiên Thành là diễn đàn văn học lớn nhất ở thế kỷ 42, vô luận là quy mô hay nhân số độc giả đều rất lớn, Thiên Thành đều có ưu thế không thể địch nổi, đương nhiên cũng là bởi có nguyên nhân, chính là do nhiều tác phẩm văn học nổi tiếng đều được sáng tác ra từ đây. Rất nhiều tác giả thích tới đây sáng tác văn vẻ tiểu thuyết cho mình, bởi ở nơi này tác giả được đãi ngộ rất cao, trong bản hợp đồng với nhà văn đã từng đề cập đến, chỉ cần bạn gửi bài đi, trong đó số lượng từ ngữ đạt 5 vạn là bạn có thể lựa chọn thu nhuận bút, những tác phẩm của bạn còn có thể đăng lên mạng, kiếm tiền, còn lại đều là do độc giả đánh giá, tính bằng xu, điều kiện như vậy đã hấp dẫn hàng nghìn hàng vạn tác giả tới đây, nhưng chỉ có một hai người trở thành đại thần được thôi.

Không có đạo văn thế giới thiệt hài hòa, làm một nhà văn, chỉ cần có thể viết, bạn trên cơ bản là không phải làm việc, mỗi ngày viết ra một câu chuyện nhỏ là bạn có thể không lo cơm áo được rồi. Do vậy nên mấy năm qua, văn học trên internet phát triển vượt mức tưởng tượng của mọi người

Trong mắt của người khác, văn học mạng của thiên triều là một mớ hỗn độn, cũng bởi là do có nhiều đại thần quá, người mới muốn chen chân vào rất khó khăn. Bởi vậy nên đại đa số người mới trên cơ bản là đều phải tự tích cho mình một chút danh tiếng nhỏ bằng cách gửi đi thật nhiều bài viết. Cũng chính là ngày ngày gửi bài đó.

Chính là vô luận có bao nhiêu kinh nghiệm trước đó, trước khi nổi tiếng thì vẫn chỉ là một con nghé con, đương nhiên, có người thành công, thì cũng có người thất bại như cá trên sông.

Ý tưởng lần này của Kỷ Hiểu Ngạn cũng giống như của một con nghé con vừa mới sinh ra, muốn trực tiếp bước chân vào thành, người ta muốn nhanh chóng nổi danh, hắn lại sợ đổi đi đổi lại phiền toái. Tự tin đến trình độ này thật ra cũng không phải là do hắn quá khẳng định vào bản lĩnh hành văn của mình mà chỉ là hắn tin tưởng đại thần của thế kỷ 21 có thể quét ngang toàn bộ giới Văn học tiểu thuyết của thế kỷ 42 mà thôi.

Mở chip của mình ra, Kỷ Hiểu Ngạn chọn vào Thiên thành, đăng kí một bút danh “Dời đi” rồi bắt đầu mở 《Tiếu Ngạo Giang hồ》.

Đây là cuốn tiểu thuyết Kỷ Hiểu Ngạn thích nhất, nhưng mà nguyên nhân khiến Kỷ Hiểu Ngạn đọc nó năm đó không phải gì khác mà chính là vì bài hát 《Thương hải một tiếng cười》, sau đó chậm rãi đọc, Kỷ Hiểu Ngạn quả thực thích Đông Phương Bất Bại, người đó văn có võ có, dám yêu dám hận rồi rơi vào kết thúc bi thảm của tuyệt đại giai nhân(tạm hiểm tương đương với câu ‘hồng nhan bạc mệnh’). Chọn quyển sách này, Kỷ Hiểu Ngạn cũng không muốn thay đổi quá nhiều tình tiết, nhưng hắn muốn cho giáo chủ được hạnh phúc, Kỷ Hiểu Ngạn quyết định cho giáo chủ nhảy xuống vực sau đó được cuộc sống mới.

Nghĩ xong rồi, tình tiết của câu chuyện sẽ tiếp tục từ đoạn giáo chủ bị mai phục, Kỷ Hiểu Ngạn viết xuống từ đầu tiên trong đời nhà văn.

Do con có Tiểu Bạch ở cùng nên Kỷ Hiểu Ngạn cũng không lo lắng, chuyên tâm làm việc, sau khoảng thời gian 4 giờ lâu thiệt lâu hắn đã biết xong một phần ba, ừm, đây cũng là do khoa học kỹ thuật phát đạt, đánh chữ có thể dùng chức năng đọc viết, thiệt hạnh phúc! Bất quá dù có hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ, Kỷ Hiểu Ngạn vẫn phải bỏ ra 10 điểm nữa mua một cuốn tiểu thuyết 《Tiếu Ngạo Giang Hồ》 nguyên bản, hơn nữa còn phải nhập chúng vào não, không thì Kỷ Hiểu Ngạn biết viết cái gì khi đã quên mất đại đa số tình tiết truyện a.

.

Chuông báo tự động vang lên, bụng Kỷ Hiểu Ngạn đã đói, đóng chip lại, chuẩn bị lấp đầy cái bụng đã sau đó lại tiếp tục nhiệm vụ “Đọc sách”.

Xuống dưới lầu, thấy con trai mình nằm úp sấp trên sàn nhà oa oa khóc lớn, Kỷ Hiểu Ngạn vội vàng đi qua ôm lấy con, nhìn một mảng nước ướt hết cả quần áo đáng thương hề hề trên người con, chẳng phải nghĩ cũng biết con khẳng định đã khóc nửa ngày rồi.

Tiểu Linh Phong thấy ba ba rốt cục cũng chịu xuống, nó mở miệng, khàn khàn kêu “Ba ba, ba ba.”

Kỷ Hiểu Ngạn liền mềm lòng , “Sao thế, cục cưng, tìm cha à?”

Đi, ba nấu cháo cho con ăn. Tiểu Phong bị ba ba ôm, nghẹn ngào nhiều lần, hút hút cái mũi, chôn mặt vào cổ Kỷ Hiểu Ngạn.

Kỷ Hiểu Ngạn không có biện pháp ôm đà điểu nhỏ, mang tiểu đà nhiều nhà mình vào phòng bếp, nấu một ít cháo thịt, lấp đầy bụng của hai cha con.

Vì trấn an Tiểu Phong cả chiều không gặp ba ba, Kỷ Hiểu Ngạn chỉ có thể chiều con cả buổi tối. Đợi Tiểu Phong đi ngủ rồi mới có thời gian tiếp tục công việc.

Nhưng Kỷ Hiểu Ngạn cũng không viết thêm nữa, mà chỉ đăng nhập vào tài khoản của mình và gửi 3 chương 《Tiếu Ngạo Giang Hồ》đi, sau đó về phòng ngủ cùng con trai bảo bối.

… … …

Các độc giả trung thành của Thiên thành hôm nay vô ý nhìn thấy một câu truyện có cái tên 《Tiếu Ngạo Giang Hồ》 rất đặc biệt, liền cảm thấy đặc biết hứng thú mở thử Văn án lên xem.

Một tiếng cười biển xanh.

Đôi bờ sóng triền miên

Đời bồng bềnh trôi nổi

Vui chỉ nhớ hôm nay

Cười trời xanh ngạo nghễ

Ai thắng ai thua

Chỉ trời xanh mới hiểu

Cười núi sông

Mưa bụi bay

Sóng lớn cuốn trôi cả,

Hồng trần đẹp biết bao

Cười thanh phong

Sao lại thấy tịnh liêu

Thắng hào hùng đêm lại cô đơn

Cười chúng sinh

Đừng tịnh liêu nữa

Hào hùng còn đó

Cười cười ngẩn ngơ.

Bài hát nào đây? Thiên đường yên lặng tự hỏi. Sau khi mở thử ba chương ngắn ngủi, sau đó cái gì cũng không nói, bắt đầu biết bình luận và để cử câu chuyện này.

==============================================

(Đây là ca khúc “Thương Hải Nhất Thanh Tiếu” trong bộ phim Tiếu Ngạo Giang Hồ Chi Đông Phương Bất Bại 1992 do Lâm Thanh Hà thủ vai Đông Phương Bất Bại, Lý Liên Kiệt thủ vai Lệnh Hồ Xung, bản bên trên là mình phỏng dịch theo.)

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Thật sự muốn thi, bây giờ thậm chí còn chưa tới kỳ thi, chỉ có thể chờ tôi nghỉ hè đã! Thật có lỗi a, thật có lỗi. Chúc tôi thi tốt đi!! Ha hả, 9/7 thì về nhá =3= Đăng bởi: admin

16
Xem
Chương 16Chương 16 01/05/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 01/05/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 01/05/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 01/05/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 01/05/2017
21 - 4041 - 6061 - 8081 - 93

Linh Nhân Lệ

tinybook tinybook
Linh Nhân Lệ
Linh Nhân Lệ nói rằng như vậy thì từ lúc nào sự sai lầm này mới bắt đầu?

Hoặc giả sử từ lần đầu gặp mặt trong chớp mắt,

từ ánh nhình về hướng sân khấu kia đó là lúc mọi việc sai trái bắt đầu.

Chúng ta đều đã quên,

nhân sinh một vở kịch buồn,

mà chúng ta sống giữa cuộc sống tiểu thuyết đời thường

chỉ là những con hát tự cho mình là đúng mà thôi.

Truyện sai lầm duy nhất chắc có lẽ chính là, chúng ta đều đã động chân tình.

Nhưng là, bất chấp mọi bi thống cùng tuyệt vọng, cũng không thể nào buông tay,

Này một giọt nước mắt con hát, này một tấm chân tình bậc đế vương, cuối cùng liệu có khai hoa…

Nam Nam Thú Thụ Bất Thân

tinybook tinybook
Nam Nam Thú Thụ Bất Thân
Truyện Nam Nam Thú Thụ Bất Thân của tác giả Ý Phống là câu chuyện đam mỹ đô thị tùy duyên hiện đại phúc hắc, tiểu thuyết hay.

Tiểu thụ từ nhỏ luôn gặp nhiều xui xẻo nào là bị bạn gái phản bội còn lúc đi trên đường thì bị nữ quỷ hút tinh khí. ừa may anh công là một pháp sư đi ngang qua thấy tình cảnh ra tay hành hiệp trượng nghĩa giải cứu. Thấy em bị hút hết tinh khí suy nhược đến mềm nhũn, anh đành hảo tâm đã giúp người thì giúp cho trót đưa em về nhà.

Cũng kể từ đó truyện hot về nhân duyên giữa hai người cũng bắt đầu tiếp nối.

555! Vì Sao Tôi Lại Là Thụ?

tinybook tinybook
555! Vì Sao Tôi Lại Là Thụ?
Truyện 555! Vì Sao Tôi Lại Là Thụ? của tác giả Ái Tử Chương Ngư là một câu truyện thuộc thể loại ngôn tình đam mỹ , hiện đại, mỹ công cường thụ, tiểu thuyết hay, H văn ( cũng đừng quá mong chờ , nó có chút nghẻo à :))) HE.

Đây là một câu truyện online hay , kể về một tiểu thụ cao 1m89 luôn hi vọng có thể đè ép được anh công . Tôi, thân cao 189, bộ dạng chỉ có thể nói một chữ soái, thể trọng cũng không nhẹ, cơ bắp cũng có, cho nên dù nhìn theo tiêu chuẩn nào , tôi cũng phải thuộc loại đặt người ở dưới ở trên rong đuổi a! Nhưng mà 55555, vì sao một nam nhân như tôi bây giờ lại bị áp đảo chứ?

Tôi trừng, tôi cố gắng trừng cái tên ngu ngốc đang đè trên người mình đây , ế? Hình như không có hiệu quả nha? Coi cái mặt ngu ngốc của hắn cười đến cả người run rẩy kìa? Muốn ăn đòn à?

Tướng Quân, Nhĩ Định Trụ

tinybook tinybook
Tướng Quân, Nhĩ Định Trụ
Truyện Tướng Quân, Nhĩ Định Trụ của tác giả Nhất Thế Hoa Thường là một trong những tiểu thuyết hay thuộc thể loại truyện đam mỹ. Long Thiên Tài thân ở quân địch, nơm nớp lo sợ, thức thời mà cùng sát thủ chơi trò giả cổ trang.

Chơi được mấy ngày mới biết đúng là mình đã chết rồi sống lại bảo vệ hạnh phúc, mà ngoại hình, tên đều giống như trước. Nhưng mà, đó không phải chuyện quan trọng nhất. Bây giờ là Vương gia, không cần phải trốn chui trốn lủi nữa rồi. Thử hỏi trên đời này chuyện bi thảm nhất là gì.

Mời các bạn cùng theo dõi truyện online này nhé.

Tiếu Vấn Hà Nhân Cộng Dữ Tuý

tinybook tinybook
Tiếu Vấn Hà Nhân Cộng Dữ Tuý
Thể loại: Cổ trang, triều đình, chủ công, tiểu thuyết full, 1x1, HE

Nhân vật: Lưu manh độc miệng công x Si tình mỹ mạo thụ.

Truyện Tiếu Vấn Hà Nhân Cộng Dữ Tuý là một câu chuyện dễ thương với nhiều tình tiết vui nhộn. Nam chính là một tiểu thụ đẹp trai lại ngoan ngoãn chỉ có một tật xấu là mê trai \" xấu\"(bụng). Sau dó, bị trai xấu hành hạ dã man khiến tiểu thụ thất vọng chuyển đối tượng sang thích trai \" độc\" miệng).

Tóm lại đây là cuốn truyện hay nhật ký mới được viết lại kể về quá trình chuyển biến từ xấu sang độc của một em vạn nhân mê thụ (!) Nguồn gốc của mọi tội lỗi: \"Thụ đẹp, nhưng không bằng một góc của má thụ\" (Trích lời trai độc)

P/S: Suýt nữa huynh đệ văn.

Tìm Thấy Nhau Trong Nỗi Cô Đơn

tinybook tinybook
Tìm Thấy Nhau Trong Nỗi Cô Đơn
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tìm Thấy Nhau Trong Nỗi Cô Đơn, câu chuyện tiểu thuyết hiện đại, tình cảm ly kì về một cô gái cô đơn trong chính ngồi nhà của mình với một anh chàng thám tử luôn phong lưu đa tình, tình cảm giữa họ bắt đầu nảy nở từ cái ánh mắt đầu tiên, cô đơn trong cô cũng dần biến mất.

Một cô gái không biết hạnh phúc là gì, trong tư tưởng thì trống rỗng chỉ thấy là sự cô đơn bao quanh lấy cô, sự sống trong cô cũng bắt đầu tắt dần nhưng rồi chính anh đã đem nguồn ánh sáng tới cho cô, cô thuê anh về chỉ để giúp cô làm việc nhưng lí do chính ở đây chỉ là muốn được gần gũi với anh thơi.

Nhưng khi cô biết một khi mình không còn tài sản gì hết thì liệu cô có còn thấy được anh mỗi ngày được trao đổi nói chuyện với anh, lúc đó cô sẽ mất anh vĩnh viễn.

Sau khi chiêu mộ tựa truyện hay của Trương Tiểu Nhàn thì mời bạn đọc đến với truyện cùng loại mang tên Cưng Chiều Vô Hạn của tác giả Nhĩ Ky Dữ Thử Tiêu.

Ý Võng Tình Thâm

tinybook tinybook
Ý Võng Tình Thâm
Truyện Ý Võng Tình Thâm của tác giả Liên Á Lệ là một câu truyện thuộc thể loại truyện tiểu thuyết hiện đại, ngôn tình đô thị.

Trên đầu có danh tiếng của ngôi sao nổi tiếng, đi đến đâu cũng đều trở thành tiêu điểm chú ý của mọi người. Ngay cả vụ truyện scandal đã bị giấu đi, cũng gây xôn xao, khắp nơi bàn tán. Vất vả lắm mới chặt đứt được hoa đào nát, cô cố gắng hết sức thoát khỏi hình tượng con người bị tổn thương vì tình cảm.

Thanh Thành Chi Luyến, Hạ Nhật Như Tích

tinybook tinybook
Thanh Thành Chi Luyến, Hạ Nhật Như Tích
Thể loại: tiểu thuyết hiện đại, thanh xuân vườn trường, tiểu ngược, ấm áp nhẹ nhàng, HE

Edit truyện: Huang Fang

Thanh Thành Chi Luyến, Hạ Nhật Như Tích nói về năm 16 trời xui quỷ khiến, họ gặp nhau

Tuổi xuân ngay ngô, họ cùng bên nhau trưởng thành

Có một thứ hơn cả bạn bè nhưng không phải tình huynh đệ.

Lại không được người đời chấp nhận.

Hạ Minh Hiên nói, Tử Tích, tôi thích cậu….

Hạ Minh Hiên nói, cả đời này ngoại trừ cậu ra, ai tôi cũng không cần.

Hạ Minh Hiên nói, Tử Tích, tôi sẽ mãi nắm tay cậu, cho dù con đường tình yêu tiramisu này có khác biệt đi chăng nữa….

Kiều Tử Tích nói, Hạ Minh Hiên, cậu dựa vào cái gì mà cho rằng tôi sẽ đi theo cậu?

Thế Sự Vô Thường

tinybook tinybook
Thế Sự Vô Thường
Truyện [Chí Ái Tiểu Quỷ Hệ Liệt] Bộ 2 Thế Sự Vô Thường của tác giả Bunny là một câu truyện thuộc thể loại truyện Đam mỹ, huyễn huyền, tiểu thuyết hay, nhất công nhất thụ.

Đồn rằng, Thường Lập con trai độc nhất Thường gia – lão bản giàu nhất vùng. Không hiểu trêu hoa ghẹo nguyệt thế nào lại làm cho thiên kim tiểu thư Mạc gia đầy quyền thế mang thai. Mạc gia yêu cầu lập tức thành thân, thế nhưng vẫn còn lưu luyến những khóm hoa Thường Lập như thế nào lại đồng ý? Thà chết không nhận. Họa đến trước cửa, thương thảo lai thương thảo khứ, nhất tha tái tha (bàn luận tới bàn luận lui), đem lợi ích cân đong. Cuối cùng, truyện bất ngờ hơn khi Thường gia quyết định hôn sự này.

Bá Đạo Vương Gia, Điêu Ngoa Công Tử

tinybook tinybook
Bá Đạo Vương Gia, Điêu Ngoa Công Tử
Truyện Bá Đạo Vương Gia, Điêu Ngoa Công Tử của tác giả A Tạc là một câu truyện đam mỹ xuyên không cổ trang, tiểu thuyết hay nhất, nhất công nhất thụ, sinh tử văn.

Em, Lãnh Tà Dương, 15 tuổi, trong truyện hay thì xinh đẹp và hết sức bắng nhắng, mồm năm miệng mười; do đi trộm ngọc mà bị đẩy về thời cổ, phải giả nữ làm vũ nương kiếm cơm. Anh, Cảnh Dương Vương Lãng Tà, quyền cao chức trọng, lãnh tuấn bá đạo, hậu cung vô số mỹ nhân. Anh xưa nay chỉ sủng nữ nhân, không ưa nam sắc, thích chứng kiến nữ nhân vì mình mà ghen tuông loạn đả.

Sử Thượng Tối Cường Tiểu Tiểu Thụ

tinybook tinybook
Sử Thượng Tối Cường Tiểu Tiểu Thụ
Truyện Sử Thượng Tối Cường Tiểu Tiểu Thụ của tác giả Ám Dục là câu chuyện đam mỹ cổ đại vui nhộn. Câu chuyện tiểu thuyết cổ đại xoay quanh gia đình đều là nam nhân, họ còn có một đứa con còn nhỏ tuổi vui nhôn. Chưa lớn mà họ đã truyền bá những lý thuyết về công về thụ cho đứa trẻ rồi.

“A…động tác nhanh lên đi nào …cố gắng hết sức nha , a a ,... đúng rồi là nơi này ”. Người đang bị đè trên giường kêu ra những âm thanh làm người khác gượng mặt.

“A…Ô…Ta còn thấy chưa đủ ... ta muốn nữa... cho ta nhanh lên…”. Xem chừng cuộc chiến trên giường không những kịch liệt thông thường, nghe thanh âm rên rĩ thật làm cho người ta choáng váng xương cốt mềm mũn, làm hư đầu óc trẻ con.

“Chân sư phụ cũng thật là không chịu suy nghĩ, nhìn hắn rõ ràng kêu thoải mái như vậy, thế mà suốt ngày cứ bắt ta làm tiểu công, rõ ràng làm tiểu thụ thoải mái hơn. Truyện làm tiểu công như phụ thân không có kêu, lại còn phải ra sức mà động động, mà sư phụ làm tiểu thụ chỉ cần nằm hưởng là tốt rồi. Như vậy sư phụ nói làm tiểu công thoải mái tất cả đều là gạt người, phụ thân mới nói đúng. Muốn làm chính mình thoải mái thì nên làm tiểu thụ.”

Khác với tác phẩm cổ đại thì Chờ! ta sẽ chờ em là tựa truyện tiểu thuyết hiện đại đầy sắc sảo. Mời các bạn điểm qua.

Quỷ Ở Hồ Mãn Hoa

tinybook tinybook
Quỷ Ở Hồ Mãn Hoa
Truyện Quỷ Ở Hồ Mãn Hoa của tác giả Thủy Hạng là một truyện đam mỹ trung thiên đam mỹ cổ trang, tiểu thuyết, thần quái quỷ quái cận thủy lâu thai, thanh thủy ấm áp cảm động, 1×1, ngoại lãnh nội nhiệt độc mồm hồ thần x chung tình lạc quan thư sinh thủy quỷ, hụt hẫng hối tiếc (không thể nói rõ truyện online HE hay không nhưng tuyệt đối không phải BE).

Trăm ngàn năm sau, ngươi chớ lãng quên thủy quỷ giữa lòng hồ này … quỷ ở hồ Mãn Hoa.

Đảo Sao Băng (Ngân Tích Hệ Liệt Chi Nhị Lưu Tinh Tự)

tinybook tinybook
Đảo Sao Băng (Ngân Tích Hệ Liệt Chi Nhị Lưu Tinh Tự)
Truyện Đảo Sao Băng (Ngân Tích Hệ Liệt Chi Nhị Lưu Tinh Tự) của tác giả Bạch Vân thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, đô thị, 1×1, HE.

Nếu như, chỉ cần đưa mắt nhìn đã có thể cùng nhau thiên trường địa cửu, như vậy ngay từ đầu, mình có lẽ nên học làm thầy bói? Chỉ cần lên tiếng, không phiền nhiễu đến người khác, dù cho là truyện hạnh phúc hèn mọn thế này cũng đủ?

Mời các bạn cùng đọc truyện nhé.

Oan Gia? Không, Chủ Nợ!

tinybook tinybook
Oan Gia? Không, Chủ Nợ!
Thể loại: Cổ trang, phúc hắc công (sau thành trung khuyển :v) x đáng yêu dụ thụ, sinh tử, tiểu thuyết full, HE.

Truyện Oan Gia? Không, Chủ Nợ! của tác giả Đoàn Tranh Tử là câu chuyện đam mỹ cổ trang hài hước có chút ngược tâm. Một người là đệ đệ của hoàng thượng đương triều có dung mạo xinh đẹp, nhất là có một đôi đồng tử lớn màu xanh ngọc, vì tránh né Hoàng Thượng quấy rối, thế nào lại bị bắt đi làm đầy tớ cho tiểu công. Tiểu công là một bảo chủ có tài mưu lược.

Tiểu thụ xem coi tiểu công như ác ma, lại bất tri bất giác thích hắn, cuối cùng thậm chí muốn triển khai sắc dụ nào biết được là tiểu công đang chờ hắn đưa tới cửa đây này. Đến xem câu truyện hay của bọn hắn.

Em Chỉ Nhìn Về Phía Anh

tinybook tinybook
Em Chỉ Nhìn Về Phía Anh
Truyện: Em Chỉ Nhìn Về Phía Anh

Tác giả: Prologue

Thể loại: tiểu thuyết hiện đại

Văn án truyện: Chuyện kể về cậu trai bao Tiểu Tố có tình yêu sét đánh với tổng giám đốc Tô Kiền vừa có tiền vừa có sắc. Đầu tiên anh công được thổ lộ trước, sau đó đến lượt anh công đền đáp tình cảm, tóm lại đây là một bộ truyện ấm áp. (vâng rất ấm áp đến mức trái tim fangirl của mình quắn quéo trên từng cây số.......

Mê Luyến

tinybook tinybook
Mê Luyến
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Mê Luyến của tác giả Lưu Ly Vi Lương. Truyện nói về nếu như các bạn hỏi nữ chính của chúng ta nàng nhất định sẽ cười nhạo trả lời: “Ta không tin, không có khoa học thì làm sao còn có thể làm ra một đống định nghĩa về vũ trụ cùng chứng minh về không gian tri thức — xuyên không, không hề có cơ sở khoa học, không thể tin.”

“YouHime-Sama thế nào lại ngẩn người?”

Bên tai truyền đến âm thanh ôn nhu của thị nữ, Kính Hinh nhìn bầu trời, Sờ sờ chính mình bộ mặt đói khát, trong lòng mặc niệm: ‘Này không khoa học, này không khoa học, này không khoa học.’

“Công chúa? Hay là thân thể của người không thoải mái?”

Trong âm thanh của thị nữ thêm một tia hoảng loạn, Kính Hinh dùng tay áo kimônô che khóe miệng cứng ngắc của mình. Dùng âm thanh tự cho là ôn nhu nhất nói: “Ta không sao, hơi mệt mỏi muốn nghỉ ngơi một chút, lui ra đi.”

“Âm thanh ngài có chút kì lạ, thật sự không cần gọi y sư [1] sao?”

Cùng tiếp tục đọc truyện và theo dõi. Ngoài ra, đã có rất nhiều tựa truyện tiểu thuyết mang nét xuyên không nổi bật, điển hình như Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi, mời các bạn theo dõi.

Mộng Hồ Điệp

tinybook tinybook
Mộng Hồ Điệp
Truyện Mộng Hồ Điệp của tác giả Thủy Nguyệt Hoa là một câu truyện thuộc thể loại truyện đam mỹ BE, ngược luyến tàn tâm, huynh đệ văn.

Đây là một bộ truyện hay có liên quan đến nhân vật trong Túy Ngọa Hồng Trần nhưng không dính líu đến câu chuyện của Túy Ngọa, Mộng Hồ Điệp là câu chuyện tiểu thuyết riêng của nó, chỉ có chút kết nối với Túy Ngọa ở chương cuối cùng, nên có thể khi đọc vào câu chuyện lúc đầu các bạn sẽ hơi shock vì tình tiết và diễn biến của nó hơi lạ so với Túy Ngọa.

Bình Dân Hạnh Phúc

tinybook tinybook
Bình Dân Hạnh Phúc
Truyện Bình Dân Hạnh Phúc của tác giả Apple là một câu truyện thuộc thể loại truyện tiểu thuyết hiện đại, nhất thụ nhất công, ấm áp, pink, hài,…..

Đại khái truyện online là thế này: Bạch Hiền bị bỏ rơi thế là Xán Liệt nhặt về nuôi, Xán Liệt trước đây cực giàu luôn, sau đó vì người yêu phản bội nên chán đời bỏ nhà đi, thế nên giờ gia cảnh anh ý cũng bình thường thôi. Hai người ở chung, mỗi người đều có công việc riêng. Xán Liệt ôn nhu cực kỳ, Bạch Hiền thì ngoan ngoãn hiền lành, phải cái cực kỳ tiết kiệm.

Luyến Chiến

tinybook tinybook
Luyến Chiến
Truyện Luyến Chiến của tác giả Lê Hoa Yên Vũ là câu chuyện đam mỹ, tiểu thuyết hiện đại, hiện đại đô thị, 1×1, hài, HE.

Anh là chàng công tử đào hoa, giàu có, còn em lại là chàng trai nghèo khó không được ai để ý. Truyện anh và em cũng học một lớp. Một ngày đẹp trời, anh mới cua gái xong, đang nhàm chán lang thang thì gặp em trong công viên.

Do đã có một số ấn tượng trước kia, anh đè em ra trêu chọc, cưỡng hôn, blah blah... Xong rồi lập ranh giới, đe dọa, bắt em sang nhà anh ở, nấu cơm anh ăn, không chịu thì anh mang chuyện em bị anh *ba chấm* rao cho cả trường biết.Dĩ nhiên, em không còn cách nào khác là đồng ý....

Vũ Điệu Của Thần Chết

tinybook tinybook
Vũ Điệu Của Thần Chết
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Vũ Điệu Của Thần Chết, chuyện tiểu thuyết hay nói về một chuyên gia tội phạm học xuất sắc nhất thành phố Mỹ. Tuy nhiên, một tai nạn khủng khiếp đã xảy ra khiến anh trở thành một người bị liệt toàn thân, tứ chi bất toại.

Và rồi anh phải gắn cả cuộc đời còn lại với chiếc xe lăn, chỉ còn có thể cử động được đầu, vai và ngón đeo nhẫn trên bàn tay trái của mình. Mặc dù vậy, sau truyện vụ tai nạn cũng không thể cướp đi được tài sản quý giá nhất của anh đó là một bộ óc phi thường.

Và giờ đây anh đã quay trở lại trong tiểu thuyết để làm hài lòng độc giả hâm mộ những tác phẩm trinh thám tâm lý đã làm nên tên tuổi.

tinybook Kho Sách
Chat