Hãy nhìn cách cô gái này dùng S-Pen, bạn sẽ tin rằng Galaxy Note9 thực sự hữu ích trong công việc

Hãy nhìn cách cô gái này dùng S-Pen, bạn sẽ tin rằng Galaxy Note9 thực sự hữu ích trong công việc
Theo: Quang Vũ Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Sản Phẩm Công Nghệ
Tiên là một cô gái trẻ năng động mà tôi vô tình gặp phải ở quán cafe. Và sẽ không có gì ấn tượng cho đến khi bắt gặp cô ấy đang ngồi hí hoáy thiết kế trang phục trên chiếc điện thoại của mình.

Không phải trên cuốn sổ tay hay laptop, mà là trên chính chiếc điện thoại của mình. Điều đó đã khiến tôi - một người không quen dùng bút trên smartphone đã phải chững lại hơn cả phút đồng hồ để xem với S-Pen trên Galaxy Note9, cô ấy làm được những gì.

Hãy nhìn cách cô gái này dùng S-Pen, bạn sẽ tin rằng Galaxy Note9 thực sự hữu ích trong công việc - Ảnh 1.

"Mình hay ngồi ở xưởng để vẽ, nhưng thi thoảng cũng ra cafe để tìm kiếm sự mới mẻ và hơn hết là thoát khỏi sự tù túng"

Mạnh dạn đến giao lưu, tôi được biết cô gái 9X này đã theo nghề may mặc được 5 năm. Tiên cho biết cô làm thiết kế cho các mẫu đồ lót, nghe tuy có vẻ đơn giản nhưng nó đòi hỏi ở sự tỉ mỉ và sáng tạo rất nhiều.

"Đồ lót cũng giống như quần áo ta mặc bên ngoài vậy, luôn cần có sự thay đổi thường xuyên, bắt mắt và phải theo trend. Vậy nên mình cũng thường xuyên phải trau dồi tư duy, học tập xu hướng thế giới". Tiên chia sẻ cô thích dùng điện thoại để lên Pinterest, Instagram hoặc các trang web khác tham khảo xu hướng thế giới rồi có thể chụp màn hình lại để lưu trữ riêng.

"Mình chỉ mới mua chiếc Galaxy Note9 gần đây thôi, nhưng có lẽ đây là một trong những quyết định đúng đắn nhất của mình từ trước đến nay về điện thoại. Chỉ riêng chuyện lướt web tìm tư liệu cho công việc, màn hình kích thước lớn đến 6,4 inch của Galaxy Note9 giúp cho việc hiển thị nội dung được nhiều hơn, đỡ cho công đoạn scroll lên xuống quá nhiều lần".

Hãy nhìn cách cô gái này dùng S-Pen, bạn sẽ tin rằng Galaxy Note9 thực sự hữu ích trong công việc - Ảnh 2.

Màn hình kích thước lớn là một điểm cộng, nhưng điều khiến cho Tiên thích nhất chính là cây bút S-Pen mới. "Hồi trước chẳng dùng dòng Note nào đâu, chứ biết nó hay thế này thì mình đã làm fan từ lâu rồi". Tiên cho biết ứng dụng cơ bản nhất của chiếc bút này mà cô thường dùng chính là ghi chú trên những bức ảnh chụp màn hình. "Nó giúp mình phân tích cũng như nhớ được những ý tưởng mà mình thoáng bắt được, sau có mở ra lại để xem thì còn biết mình cần phải làm gì".

Hãy nhìn cách cô gái này dùng S-Pen, bạn sẽ tin rằng Galaxy Note9 thực sự hữu ích trong công việc - Ảnh 3.

"Một trong những tính năng tuy nhỏ thôi nhưng mình thấy rất tiện dụng mà smartphone trước đây mình dùng không hề có, đó là ghi chú thẳng từ màn hình khoá. Nhờ cái này mà mình có thể lưu lại các số đo nhanh chóng, không cần mở khoá máy và bật các ứng dụng ghi chú nữa."

"Lẽ ra mình nên biết đến dòng Galaxy Note sớm hơn thì hay biết mấy!"

Là một cô gái theo nghề thiết kế thời trang, đa phần thời gian cô bỏ ra là ngồi tại xưởng, vẽ vời mọi thứ trên sổ tay hoặc máy tính. Thế nhưng, Tiên tâm sự rằng mình không thích sự gò bó trong những góc tường công ty, "Mình còn trẻ mà, với cả công việc cần sự sáng tạo nên mình thi thoảng ‘trốn việc' để ra ngoài nhâm nhi tách cà phê, tìm cảm hứng mới cho riêng mình".

Hãy nhìn cách cô gái này dùng S-Pen, bạn sẽ tin rằng Galaxy Note9 thực sự hữu ích trong công việc - Ảnh 4.

Với vẻ mặt luôn tươi cười, cô như mở được lòng và kể cho tôi nghe những đam mê của mình trong cái nghề vốn gắn bó 5 năm này. Tiên cho biết trước đây toàn mang sổ tay theo mỗi khi ra quán để khi có những ý tưởng nào hay thì vẽ thật nhanh trước khi nó "bay mất". Nhưng đôi khi chính cái não cá vàng của Tiên lại khiến cô chật vật mỗi khi để quên sổ, "Thật sự mỗi khi như thế mình đều vò đầu bứt tóc, khổ lắm. Một là phải hỏi xin mấy bạn nhân viên trong quán 1 tờ giấy trắng, hai là sử dụng smartphone để ghi chú vào. Nhưng mà ghi chú bằng chữ thì không thể nào thể hiện được hết ý tưởng mà mình nghĩ trong đầu lúc ấy đâu!"

Hãy nhìn cách cô gái này dùng S-Pen, bạn sẽ tin rằng Galaxy Note9 thực sự hữu ích trong công việc - Ảnh 5.

"Sổ có khi quên chứ điện thoại thì khó mà quên lắm!"

"Không phải lúc nào mình cũng có thể mang laptop và bảng vẽ Wacom theo được, thế nên từ khi có Galaxy Note9 thì công việc mình như mở sang một trang mới", Tiên cười. Nhân đây, khi Tiên tâm sự và nhắc đến Wacom, tôi cũng đặt vấn đề với cô ấy, rằng một chiếc bút S-Pen liệu có đủ thay thế cho Wacom?

"Không hẳn, nhưng như mình nói lúc nãy, Note9 đã giúp mở sang một trang mới trong công việc của mình. Ban đầu mua về, mình có rút thử cây bút ra để vẽ và rất bất ngờ với khả năng nhận nét bút chính xác so với những gì mình tưởng tượng. Qua tìm hiểu thì mới vỡ lẽ khả năng nhận lực của chiếc bút này lên đến hơn 4.000 lực nhấn khác nhau! Tất nhiên nó không thể thay thế bàn vẽ Wacom của mình hoàn toàn, công việc chính mình vẫn vẽ trên máy tính, nhưng khi ra ngoài quán cafe, hoặc trong những cuộc họp nhóm, thì Galaxy Note9 đã giúp mình có thể phác thảo nhanh bản vẽ một cách tốt nhất mà chưa sản phẩm smartphone nào trước đây làm được."

Hãy nhìn cách cô gái này dùng S-Pen, bạn sẽ tin rằng Galaxy Note9 thực sự hữu ích trong công việc - Ảnh 6.

Tiên cho biết với cây bút S-Pen, cô có thể ghi chú ngay lên các bức ảnh để gửi cho bên xưởng, yêu cầu họ cần điều chỉnh những gì cho đúng ý nhất.

Hãy nhìn cách cô gái này dùng S-Pen, bạn sẽ tin rằng Galaxy Note9 thực sự hữu ích trong công việc - Ảnh 7.

"Từ ngày có Galaxy Note9. mình thường xuyên rút bút S-Pen ra để sử dụng, hầu như ở mọi bối cảnh: từ ghi số đo, vẽ phác thảo ý tưởng, cho đến ghi chú cho phía xưởng gia công biết những điểm cần phải sửa ở mẫu may. Thậm chí, mình còn có thể dùng S-Pen để điều khiển từ xa, nhiều bạn sẽ thích tính năng này vì không cần nhờ ai chụp hộ vẫn có thể có được những bức ảnh "deep thần sầu", còn với cá nhân mình thì tận dụng bút thông minh này để trình chiếu slide mỗi khi thuyết trình với sếp và đối tác là một điều rất hay, tạo ấn tượng mạnh và cho thấy sự chuyên nghiệp trong công việc."

"Với mình, một chiếc điện thoại thông minh là phải phục vụ được tốt cả chuyện liên lạc, giải trí và nhất là công việc. Galaxy Note9 đã làm được điều này, mình cứ phác thảo, hoặc chỉnh sửa bản vẽ sao cho hợp lý từ ngay trên điện thoại, rồi cứ thế xuất file ra và gửi cho xưởng hoặc gửi trước mẫu cho khách hàng để xem có vừa ý hay không".

Hãy nhìn cách cô gái này dùng S-Pen, bạn sẽ tin rằng Galaxy Note9 thực sự hữu ích trong công việc - Ảnh 8.

Bên cạnh chuyện vẽ vời, Tiên còn cho biết cô rất thích camera của chiếc smartphone này, vì nó có hệ thống camera tốt, "sở hữu đến hai camera sau nên nhờ vậy mình chụp ảnh xoá phông cũng dễ dàng hơn. Ma-nơ-canh và thành phẩm thường được để trong xưởng, mà đồ đạc xung quanh thì rối bời, mình chẳng có thời gian dọn dẹp đâu nên có tính năng chụp xoá phông thì quá là phù hợp cho mình rồi", cười tít mắt.

Hãy nhìn cách cô gái này dùng S-Pen, bạn sẽ tin rằng Galaxy Note9 thực sự hữu ích trong công việc - Ảnh 9.

"Đôi khi xong việc, mình cũng muốn chụp lại một vài bức ảnh để gửi đối tác xem thử, hoặc đơn giản hơn là để khoe tác phẩm mình lên mạng xã hội cho bạn bè thấy. Galaxy Note9 đã đáp ứng được nhu cầu của mình khi cho tốc độ chụp ảnh nhanh, đẹp, lại còn mang đến nhiều tiện ích chỉnh sửa nâng cao sẵn trong máy mà mình không cần phải xuất file ra máy tính nữa", Tiên cho biết.

Và cuối cùng, khi được hỏi đâu là điểm mà Tiên tiếc nhất trên chiếc điện thoại này, thì tôi lại khá bất ngờ khi cô nói rằng, "điều tiếc nhất với mình là lẽ ra mình nên là fan của dòng Note này từ 3 năm trước, chứ không phải đến bây giờ đâu. Mình không rõ nó sẽ phục vụ cho các nghề nghiệp khác thế nào, nhưng với cá nhân mình, một người làm công việc sáng tạo, thiết kế, vẽ vời… thì rõ ràng đây là thiết bị không thể thiếu cho hành trang mỗi ngày!".

Hãy nhìn cách cô gái này dùng S-Pen, bạn sẽ tin rằng Galaxy Note9 thực sự hữu ích trong công việc - Ảnh 10.

Top 3 smartphone tầm trung đáng chú ý trong năm 2018

tinybook tinybook 5 ngày 8 giờ
Top 3 smartphone tầm trung đáng chú ý trong năm 2018
Với đặc thù dân số trẻ, smartphone tầm trung trở thành phân khúc sôi động nhất trong ngành smartphone tại Việt Nam.

VSmart Active 1 bất ngờ lộ diện: Smartphone "Made in Vietnam" đầu tiên của Vingroup, thiết kế tại châu Âu?

tinybook tinybook 5 ngày 8 giờ
VSmart Active 1 bất ngờ lộ diện: Smartphone "Made in Vietnam" đầu tiên của Vingroup, thiết kế tại châu Âu?
Một số thông tin còn cho biết chiếc máy này sẽ được trang bị chip Snapdragon đầu 8 với giá khoảng 10-15 triệu đồng.

Sau khi vượt qua Apple, Huawei đặt mục tiêu lật đổ ngôi vương của Samsung vào năm 2020

tinybook tinybook 5 ngày 10 giờ
Sau khi vượt qua Apple, Huawei đặt mục tiêu lật đổ ngôi vương của Samsung vào năm 2020
Có thể nói Huawei đang phát triển với tốc độ chưa từng thấy và cũng đầy tham vọng.

Sáng chế mới của Samsung hé lộ thiết kế tuyệt đẹp của Galaxy S10

tinybook tinybook 5 ngày 11 giờ
Sáng chế mới của Samsung hé lộ thiết kế tuyệt đẹp của Galaxy S10
Samsung đang chuẩn bị cho một loạt flagship có thiết kế cực kỳ ấn tượng.

Thách thức Samsung, Huawei cũng sẽ ra mắt smartphone màn hình gập tại sự kiện MWC 2019

tinybook tinybook 5 ngày 11 giờ
Thách thức Samsung, Huawei cũng sẽ ra mắt smartphone màn hình gập tại sự kiện MWC 2019
Có thể thấy nhà sản xuất smartphone Trung Quốc này đang có tham vọng rất lớn, khi muốn vượt mặt cả những gã khổng lồ như Samsung trong cuộc chạy đua công nghệ.

Hướng dẫn chi tiết 4 bước đơn giản để chuyển mạng giữ số với 3 nhà mạng Viettel, Mobifone, VinaPhone

tinybook tinybook 5 ngày 13 giờ
Hướng dẫn chi tiết 4 bước đơn giản để chuyển mạng giữ số với 3 nhà mạng Viettel, Mobifone, VinaPhone
Bắt đầu từ hôm nay (16/11/2018) các thuê bao của 3 nhà mạng lớn là Viettel, MobiFone và VinaPhone sẽ chính thức được sử dụng dịch vụ "chuyển mạng giữ số".

Chính thức: Giá cước Chuyển mạng giữ số giảm một nửa so với dự kiến, chỉ còn 60.000 đồng/lần

tinybook tinybook 5 ngày 15 giờ
Chính thức: Giá cước Chuyển mạng giữ số giảm một nửa so với dự kiến, chỉ còn 60.000 đồng/lần
Sáng nay, 16/11/2018, trên website của cả 3 nhà mạng lớn là Viettel, Vinaphone và Mobifone đều đồng loạt đăng tải những thông tin chính thức về việc triển khai dịch vụ chuyển mạng giữ số.

Cái bạn thấy mới chỉ là vỏ bọc thôi, smartphone màn hình gập của Samsung thực sự sẽ đẹp như thế này

tinybook tinybook 5 ngày 16 giờ
Cái bạn thấy mới chỉ là vỏ bọc thôi, smartphone màn hình gập của Samsung thực sự sẽ đẹp như thế này
Chiếc màn hình gập Infinity Flex mà Samsung mới ra mắt có viền khá dày, nhưng đó chỉ là lớp vỏ bảo vệ bên ngoài.

Xiaomi rục rịch thâu tóm Meitu để cải thiện chất lượng camera

tinybook tinybook 5 ngày 16 giờ
Xiaomi rục rịch thâu tóm Meitu để cải thiện chất lượng camera
Mi MIX 3 mới ra mắt có camera rất ấn tượng nhưng Xiaomi không muốn dừng ở đó.

AI đã có thể làm giả vân tay của bạn để mở khóa smartphone

tinybook tinybook 5 ngày 16 giờ
AI đã có thể làm giả vân tay của bạn để mở khóa smartphone
Một nhóm các nhà nghiên cứu từ Đại học New York đã sử dụng thành công một mạng thần kinh để tạo ra các vân tay nhân tạo có thể được dùng để mở khóa các thiết bị sử dụng các hệ thống xác thự sinh trắc học như cảm biến vân tay.

Không phải iPhone XR, Huawei Mate 20 mới là chiếc smartphone cao cấp có pin trâu nhất năm 2018

tinybook tinybook 5 ngày 17 giờ
Không phải iPhone XR, Huawei Mate 20 mới là chiếc smartphone cao cấp có pin trâu nhất năm 2018
Tưởng chừng iPhone XR mới là chiếc smartphone có thời lượng pin tốt nhất năm 2018 nhưng không, chiếc Huawei Mate 20 ra mắt mới đây của Huawei mới là chiếc smartphone có thời lượng pin trâu nhất thời điểm hiện tại.

Samsung sẽ ra mắt cùng lúc 3 biến thể Galaxy S10, phần lớn linh kiện sẽ nhập từ Trung Quốc để tiết kiệm chi phí?

tinybook tinybook 5 ngày 17 giờ
Samsung sẽ ra mắt cùng lúc 3 biến thể Galaxy S10, phần lớn linh kiện sẽ nhập từ Trung Quốc để tiết kiệm chi phí?
Thay vì chỉ có hai model Galaxy S ra mắt như mọi năm, Samsung sẽ phá lệ khi tung ra tới ba model Galaxy S10 cùng lúc tại sự kiện MWC 2019 vào đầu năm tới.

Chuỗi cung ứng hé lộ những công nghệ mà Samsung đang phát triển và ứng dụng trên smartphone màn hình gập

tinybook tinybook 5 ngày 17 giờ
Chuỗi cung ứng hé lộ những công nghệ mà Samsung đang phát triển và ứng dụng trên smartphone màn hình gập
Để có được một chiếc smartphone màn hình gập thương mại, Samsung đã phải làm việc với rất nhiều đối tác trong và ngoài nước để tìm ra những công nghệ tối ưu nhất.

Chúng ta có thực sự cần nhiều hơn 3 camera phía sau smartphone?

tinybook tinybook 6 ngày 5 giờ
Chúng ta có thực sự cần nhiều hơn 3 camera phía sau smartphone?
2018 đánh dấu sự xuất hiện của smartphone 3 camera đến từ Huawei hay LG, thậm chí Samsung có chiếc điện thoại lên đến 4 camera sau!

Có gì nổi bật ở smartphone Nokia 3.1 Plus vừa được trình làng tại Việt Nam

tinybook tinybook 6 ngày 6 giờ
Có gì nổi bật ở smartphone Nokia 3.1 Plus vừa được trình làng tại Việt Nam
Nokia 3.1 Plus là thiết bị mới vừa được HMD Global giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Hãy cùng khám phá xem có gì hot ở chiếc smartphone mới này.

Thách thức smartphone Trung Quốc, Samsung ra mắt Galaxy A9 với 4 camera giá 12.49 triệu, tặng tai nghe Gear IconX (2018) giá 5 triệu

tinybook tinybook 6 ngày 9 giờ
Thách thức smartphone Trung Quốc, Samsung ra mắt Galaxy A9 với 4 camera giá 12.49 triệu, tặng tai nghe Gear IconX (2018) giá 5 triệu
Với giá trị thực chỉ khoảng hơn 8 triệu đồng sau khi trừ giá trị của quà, Galaxy A9 (2018) với thiết kế đẹp, cấu hình mạnh và hệ thống 4 camera là một sản phẩm rất hấp dẫn.

Snapdragon 8150 đạt số điểm kỷ lục 362.292 trên AnTuTu, chỉ 1 chút nữa thôi là ngang A12 Bionic

tinybook tinybook 6 ngày 9 giờ
Snapdragon 8150 đạt số điểm kỷ lục 362.292 trên AnTuTu, chỉ 1 chút nữa thôi là ngang A12 Bionic
Với Snapdragon 8150, cuối cùng thế giới Android cũng có con chip tiếp cận điểm hiệu năng của Apple A12 Bionic.

Sharp ra mắt AQUOS R2 Compact, smartphone có cả nốt ruồi và tai thỏ

tinybook tinybook 6 ngày 10 giờ
Sharp ra mắt AQUOS R2 Compact, smartphone có cả nốt ruồi và tai thỏ
Một cách tiếp cận táo bạo nhưng không mấy tinh tế của hãng smartphone Nhật Bản nhằm có không gian dành cho cảm biến vân tay ở cạnh dưới của AQUOS R2 Compact.

Galaxy S10 sẽ không có tai thỏ, nhưng sẽ có một lỗ nhỏ đục giữa màn hình

tinybook tinybook 6 ngày 10 giờ
Galaxy S10 sẽ không có tai thỏ, nhưng sẽ có một lỗ nhỏ đục giữa màn hình
Theo blogger Evan Blass, bước chuyển giao trên Galaxy S10 sẽ là thiết kế màn hình Infinity-O, với một lỗ nhỏ đục giữa màn hình.

Google chính thức cập nhật Night Sight, cùng xem tính năng chụp đêm này bá đạo như thế nào

tinybook tinybook 6 ngày 10 giờ
Google chính thức cập nhật Night Sight, cùng xem tính năng chụp đêm này bá đạo như thế nào
Night Sight không chỉ đơn giản là chế độ chụp phơi sáng, mà còn tổng hợp những thuật toán xử lý hình ảnh vô cùng phức tạp của Google.

Thanh niên Nga khuân cả bồn tắm đựng đầy tiền xu đi mua iPhone XS

tinybook tinybook 6 ngày 11 giờ
Thanh niên Nga khuân cả bồn tắm đựng đầy tiền xu đi mua iPhone XS
Những nhân viên cửa hàng phụ trách việc đếm tiền ngày hôm ấy chắc chẳng vui vẻ gì.

iPhone 7 Plus, X, Xs Max và Galaxy Note 8 đang được ưa chuộng nhất tại Di Động Việt

tinybook tinybook 6 ngày 12 giờ
iPhone 7 Plus, X, Xs Max và Galaxy Note 8 đang được ưa chuộng nhất tại Di Động Việt
Bên cạnh iPhone Xs, Xs Max đương nhiệm có sức mua cao, iPhone 7 Plus hay Galaxy Note 8 cũng được ưa chuộng nhờ mức giá đã tốt hơn trong khi cấu hình vẫn đáng nể.

Trên tay OPPO A7: thiết kế đẹp, mặt lưng thủy tinh hữu cơ, cấu hình tầm trung, giá 6 triệu

tinybook tinybook 6 ngày 14 giờ
Trên tay OPPO A7: thiết kế đẹp, mặt lưng thủy tinh hữu cơ, cấu hình tầm trung, giá 6 triệu
OPPO A7 được ưu tiên xuất hiện trước với mục tiêu nhắm vào giới trẻ, sinh viên - học sinh. Và không biết vô tình hay cố ý, sản phẩm này có tên giống với Galaxy A7 của Samsung.

Smartphone Huawei với 4 camera sau và khả năng zoom 10x sẽ ra mắt trong năm 2019

tinybook tinybook 6 ngày 15 giờ
Smartphone Huawei với 4 camera sau và khả năng zoom 10x sẽ ra mắt trong năm 2019
Những chiếc smartphone tiếp theo của Huawei sẽ tiếp tục gây ấn tượng mạnh.

Ông đồng iPhone: Chính Huawei Mate 20 khiến doanh số iPhone XR không cao như kỳ vọng

tinybook tinybook 6 ngày 16 giờ
Ông đồng iPhone: Chính Huawei Mate 20 khiến doanh số iPhone XR không cao như kỳ vọng
Ming-Chi Kuo là nhà phân tích rất uy tín trên thị trường và hay đưa ra những dự đoán chính xác về sản phẩm sắp ra mắt, doanh số cũng như các thông tin khác liên quan tới Apple.

Google Pixel 3 gặp lỗi khiến tin nhắn trong máy tự nhiên biến mất

tinybook tinybook 6 ngày 16 giờ
Google Pixel 3 gặp lỗi khiến tin nhắn trong máy tự nhiên biến mất
Pixel 3 của Google liên tục gặp phải những lỗi gây khó chịu cho người sử dụng.

Honor bất ngờ tuyên bố vượt qua Apple về doanh số và doanh thu tại Trung Quốc trong "Ngày cô đơn"

tinybook tinybook 6 ngày 17 giờ
Honor bất ngờ tuyên bố vượt qua Apple về doanh số và doanh thu tại Trung Quốc trong "Ngày cô đơn"
Theo đó, các mẫu smartphone của Honor bán rất chạy trên JD.com và Tmall.com.

Kể từ Galaxy S10, Samsung sẽ mua thêm nhiều linh kiện từ Trung Quốc

tinybook tinybook 6 ngày 17 giờ
Kể từ Galaxy S10, Samsung sẽ mua thêm nhiều linh kiện từ Trung Quốc
Bộ phận di động của Samsung vẫn chưa thực sự trở thành một cỗ máy kiếm tiền. Lợi nhuận Quý 3/2018 của họ ít hơn gần 1 tỷ USD so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi phải đối mặt với các đối thủ cạnh tranh trên mọi phân khúc thị trường.

Rao bán iPhone 6 trên Facebook được 3 người hỏi mua, "nữ quái" liền đóng 3 cục gạch gửi đi cho khách

tinybook tinybook 1 tuần 11 giờ
Rao bán iPhone 6 trên Facebook được 3 người hỏi mua, "nữ quái" liền đóng 3 cục gạch gửi đi cho khách
Sau khi có 3 khách hàng đồng ý mua sản phẩm, Lê Thị Hậu đã dùng gạch gói lại rồi gửi bưu kiện qua nhà xe.

Lộ giá dự kiến bán Galaxy A9 2018: 12.49 triệu, tặng quà trị giá "khủng"

tinybook tinybook 1 tuần 11 giờ
Lộ giá dự kiến bán Galaxy A9 2018: 12.49 triệu, tặng quà trị giá "khủng"
Đây là mức giá được đánh giá là rất hợp lý cho một sản phẩm với cấu hình mạnh, thiết kế đẹp và đặc biệt là sở hữu đến 4 camera.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat