Hãy nhìn cách cô gái này dùng S-Pen, bạn sẽ tin rằng Galaxy Note9 thực sự hữu ích trong công việc

Hãy nhìn cách cô gái này dùng S-Pen, bạn sẽ tin rằng Galaxy Note9 thực sự hữu ích trong công việc
Theo: Quang Vũ Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Sản Phẩm Công Nghệ
Tiên là một cô gái trẻ năng động mà tôi vô tình gặp phải ở quán cafe. Và sẽ không có gì ấn tượng cho đến khi bắt gặp cô ấy đang ngồi hí hoáy thiết kế trang phục trên chiếc điện thoại của mình.

Không phải trên cuốn sổ tay hay laptop, mà là trên chính chiếc điện thoại của mình. Điều đó đã khiến tôi - một người không quen dùng bút trên smartphone đã phải chững lại hơn cả phút đồng hồ để xem với S-Pen trên Galaxy Note9, cô ấy làm được những gì.

Hãy nhìn cách cô gái này dùng S-Pen, bạn sẽ tin rằng Galaxy Note9 thực sự hữu ích trong công việc - Ảnh 1.

"Mình hay ngồi ở xưởng để vẽ, nhưng thi thoảng cũng ra cafe để tìm kiếm sự mới mẻ và hơn hết là thoát khỏi sự tù túng"

Mạnh dạn đến giao lưu, tôi được biết cô gái 9X này đã theo nghề may mặc được 5 năm. Tiên cho biết cô làm thiết kế cho các mẫu đồ lót, nghe tuy có vẻ đơn giản nhưng nó đòi hỏi ở sự tỉ mỉ và sáng tạo rất nhiều.

"Đồ lót cũng giống như quần áo ta mặc bên ngoài vậy, luôn cần có sự thay đổi thường xuyên, bắt mắt và phải theo trend. Vậy nên mình cũng thường xuyên phải trau dồi tư duy, học tập xu hướng thế giới". Tiên chia sẻ cô thích dùng điện thoại để lên Pinterest, Instagram hoặc các trang web khác tham khảo xu hướng thế giới rồi có thể chụp màn hình lại để lưu trữ riêng.

"Mình chỉ mới mua chiếc Galaxy Note9 gần đây thôi, nhưng có lẽ đây là một trong những quyết định đúng đắn nhất của mình từ trước đến nay về điện thoại. Chỉ riêng chuyện lướt web tìm tư liệu cho công việc, màn hình kích thước lớn đến 6,4 inch của Galaxy Note9 giúp cho việc hiển thị nội dung được nhiều hơn, đỡ cho công đoạn scroll lên xuống quá nhiều lần".

Hãy nhìn cách cô gái này dùng S-Pen, bạn sẽ tin rằng Galaxy Note9 thực sự hữu ích trong công việc - Ảnh 2.

Màn hình kích thước lớn là một điểm cộng, nhưng điều khiến cho Tiên thích nhất chính là cây bút S-Pen mới. "Hồi trước chẳng dùng dòng Note nào đâu, chứ biết nó hay thế này thì mình đã làm fan từ lâu rồi". Tiên cho biết ứng dụng cơ bản nhất của chiếc bút này mà cô thường dùng chính là ghi chú trên những bức ảnh chụp màn hình. "Nó giúp mình phân tích cũng như nhớ được những ý tưởng mà mình thoáng bắt được, sau có mở ra lại để xem thì còn biết mình cần phải làm gì".

Hãy nhìn cách cô gái này dùng S-Pen, bạn sẽ tin rằng Galaxy Note9 thực sự hữu ích trong công việc - Ảnh 3.

"Một trong những tính năng tuy nhỏ thôi nhưng mình thấy rất tiện dụng mà smartphone trước đây mình dùng không hề có, đó là ghi chú thẳng từ màn hình khoá. Nhờ cái này mà mình có thể lưu lại các số đo nhanh chóng, không cần mở khoá máy và bật các ứng dụng ghi chú nữa."

"Lẽ ra mình nên biết đến dòng Galaxy Note sớm hơn thì hay biết mấy!"

Là một cô gái theo nghề thiết kế thời trang, đa phần thời gian cô bỏ ra là ngồi tại xưởng, vẽ vời mọi thứ trên sổ tay hoặc máy tính. Thế nhưng, Tiên tâm sự rằng mình không thích sự gò bó trong những góc tường công ty, "Mình còn trẻ mà, với cả công việc cần sự sáng tạo nên mình thi thoảng ‘trốn việc' để ra ngoài nhâm nhi tách cà phê, tìm cảm hứng mới cho riêng mình".

Hãy nhìn cách cô gái này dùng S-Pen, bạn sẽ tin rằng Galaxy Note9 thực sự hữu ích trong công việc - Ảnh 4.

Với vẻ mặt luôn tươi cười, cô như mở được lòng và kể cho tôi nghe những đam mê của mình trong cái nghề vốn gắn bó 5 năm này. Tiên cho biết trước đây toàn mang sổ tay theo mỗi khi ra quán để khi có những ý tưởng nào hay thì vẽ thật nhanh trước khi nó "bay mất". Nhưng đôi khi chính cái não cá vàng của Tiên lại khiến cô chật vật mỗi khi để quên sổ, "Thật sự mỗi khi như thế mình đều vò đầu bứt tóc, khổ lắm. Một là phải hỏi xin mấy bạn nhân viên trong quán 1 tờ giấy trắng, hai là sử dụng smartphone để ghi chú vào. Nhưng mà ghi chú bằng chữ thì không thể nào thể hiện được hết ý tưởng mà mình nghĩ trong đầu lúc ấy đâu!"

Hãy nhìn cách cô gái này dùng S-Pen, bạn sẽ tin rằng Galaxy Note9 thực sự hữu ích trong công việc - Ảnh 5.

"Sổ có khi quên chứ điện thoại thì khó mà quên lắm!"

"Không phải lúc nào mình cũng có thể mang laptop và bảng vẽ Wacom theo được, thế nên từ khi có Galaxy Note9 thì công việc mình như mở sang một trang mới", Tiên cười. Nhân đây, khi Tiên tâm sự và nhắc đến Wacom, tôi cũng đặt vấn đề với cô ấy, rằng một chiếc bút S-Pen liệu có đủ thay thế cho Wacom?

"Không hẳn, nhưng như mình nói lúc nãy, Note9 đã giúp mở sang một trang mới trong công việc của mình. Ban đầu mua về, mình có rút thử cây bút ra để vẽ và rất bất ngờ với khả năng nhận nét bút chính xác so với những gì mình tưởng tượng. Qua tìm hiểu thì mới vỡ lẽ khả năng nhận lực của chiếc bút này lên đến hơn 4.000 lực nhấn khác nhau! Tất nhiên nó không thể thay thế bàn vẽ Wacom của mình hoàn toàn, công việc chính mình vẫn vẽ trên máy tính, nhưng khi ra ngoài quán cafe, hoặc trong những cuộc họp nhóm, thì Galaxy Note9 đã giúp mình có thể phác thảo nhanh bản vẽ một cách tốt nhất mà chưa sản phẩm smartphone nào trước đây làm được."

Hãy nhìn cách cô gái này dùng S-Pen, bạn sẽ tin rằng Galaxy Note9 thực sự hữu ích trong công việc - Ảnh 6.

Tiên cho biết với cây bút S-Pen, cô có thể ghi chú ngay lên các bức ảnh để gửi cho bên xưởng, yêu cầu họ cần điều chỉnh những gì cho đúng ý nhất.

Hãy nhìn cách cô gái này dùng S-Pen, bạn sẽ tin rằng Galaxy Note9 thực sự hữu ích trong công việc - Ảnh 7.

"Từ ngày có Galaxy Note9. mình thường xuyên rút bút S-Pen ra để sử dụng, hầu như ở mọi bối cảnh: từ ghi số đo, vẽ phác thảo ý tưởng, cho đến ghi chú cho phía xưởng gia công biết những điểm cần phải sửa ở mẫu may. Thậm chí, mình còn có thể dùng S-Pen để điều khiển từ xa, nhiều bạn sẽ thích tính năng này vì không cần nhờ ai chụp hộ vẫn có thể có được những bức ảnh "deep thần sầu", còn với cá nhân mình thì tận dụng bút thông minh này để trình chiếu slide mỗi khi thuyết trình với sếp và đối tác là một điều rất hay, tạo ấn tượng mạnh và cho thấy sự chuyên nghiệp trong công việc."

"Với mình, một chiếc điện thoại thông minh là phải phục vụ được tốt cả chuyện liên lạc, giải trí và nhất là công việc. Galaxy Note9 đã làm được điều này, mình cứ phác thảo, hoặc chỉnh sửa bản vẽ sao cho hợp lý từ ngay trên điện thoại, rồi cứ thế xuất file ra và gửi cho xưởng hoặc gửi trước mẫu cho khách hàng để xem có vừa ý hay không".

Hãy nhìn cách cô gái này dùng S-Pen, bạn sẽ tin rằng Galaxy Note9 thực sự hữu ích trong công việc - Ảnh 8.

Bên cạnh chuyện vẽ vời, Tiên còn cho biết cô rất thích camera của chiếc smartphone này, vì nó có hệ thống camera tốt, "sở hữu đến hai camera sau nên nhờ vậy mình chụp ảnh xoá phông cũng dễ dàng hơn. Ma-nơ-canh và thành phẩm thường được để trong xưởng, mà đồ đạc xung quanh thì rối bời, mình chẳng có thời gian dọn dẹp đâu nên có tính năng chụp xoá phông thì quá là phù hợp cho mình rồi", cười tít mắt.

Hãy nhìn cách cô gái này dùng S-Pen, bạn sẽ tin rằng Galaxy Note9 thực sự hữu ích trong công việc - Ảnh 9.

"Đôi khi xong việc, mình cũng muốn chụp lại một vài bức ảnh để gửi đối tác xem thử, hoặc đơn giản hơn là để khoe tác phẩm mình lên mạng xã hội cho bạn bè thấy. Galaxy Note9 đã đáp ứng được nhu cầu của mình khi cho tốc độ chụp ảnh nhanh, đẹp, lại còn mang đến nhiều tiện ích chỉnh sửa nâng cao sẵn trong máy mà mình không cần phải xuất file ra máy tính nữa", Tiên cho biết.

Và cuối cùng, khi được hỏi đâu là điểm mà Tiên tiếc nhất trên chiếc điện thoại này, thì tôi lại khá bất ngờ khi cô nói rằng, "điều tiếc nhất với mình là lẽ ra mình nên là fan của dòng Note này từ 3 năm trước, chứ không phải đến bây giờ đâu. Mình không rõ nó sẽ phục vụ cho các nghề nghiệp khác thế nào, nhưng với cá nhân mình, một người làm công việc sáng tạo, thiết kế, vẽ vời… thì rõ ràng đây là thiết bị không thể thiếu cho hành trang mỗi ngày!".

Hãy nhìn cách cô gái này dùng S-Pen, bạn sẽ tin rằng Galaxy Note9 thực sự hữu ích trong công việc - Ảnh 10.

Facebook có thể hợp nhất ứng dụng Facebook và Messenger làm một như trước kia

tinybook tinybook 1 tuần 3 ngày
Facebook có thể hợp nhất ứng dụng Facebook và Messenger làm một như trước kia
Sau 5 năm tách thành 2 ứng dụng riêng biệt, giờ đây có vẻ như Facebook lại sắp hợp nhất 2 ứng dụng Facebook và Messenger lại làm một.

Thêm một quốc gia chính thức cấm game PUBG, lo ngại trẻ nhỏ xao nhãng học hành

tinybook tinybook 1 tuần 3 ngày
Thêm một quốc gia chính thức cấm game PUBG, lo ngại trẻ nhỏ xao nhãng học hành
Sau Ấn Độ, Nepal là quốc gia tiếp theo ban hành lệnh cấm đối với tựa game PUBG.

Cận cảnh Vivo APEX 2019 tại Việt Nam: thiết kế đẹp, cảm biến vân tay toàn màn hình, không phím, không "lỗ"

tinybook tinybook 1 tuần 3 ngày
Cận cảnh Vivo APEX 2019 tại Việt Nam: thiết kế đẹp, cảm biến vân tay toàn màn hình, không phím, không "lỗ"
Hiện Vivo Apex 2019 sẽ được thương mại hoá trong thời gian tới và có khả năng sẽ được bán tại thị trường Việt Nam.

Huawei giải thích lý do chỉ công bố điểm DxOMark của P30 Pro mà bỏ qua P30

tinybook tinybook 1 tuần 3 ngày
Huawei giải thích lý do chỉ công bố điểm DxOMark của P30 Pro mà bỏ qua P30
Tuy nhiên, lời giải thích của Huawei không khiến các fan công nghệ cảm thấy thỏa đáng.

Samsung không cần quan tâm zoom 5X, 10X làm gì cả vì công ty làm ra công nghệ này vừa bị gã khổng lồ Hàn Quốc thâu tóm rồi

tinybook tinybook 1 tuần 3 ngày
Samsung không cần quan tâm zoom 5X, 10X làm gì cả vì công ty làm ra công nghệ này vừa bị gã khổng lồ Hàn Quốc thâu tóm rồi
Báo cáo cho biết Samsung đã thâu tóm Corephotonics - có thể coi là cha đẻ của các công nghệ zoom quang 5x 10x trên smartphone hiện nay.

OPPO F11 Pro chính thức tới tay khách hàng Việt, lập kỷ lục với gần 37 ngàn đơn đặt cọc

tinybook tinybook 1 tuần 3 ngày
OPPO F11 Pro chính thức tới tay khách hàng Việt, lập kỷ lục với gần 37 ngàn đơn đặt cọc
Phiên bản Pro của bộ đôi OPPO F11 đã bắt đầu được giao tới những khách hàng đặt cọc đầu tiên. Những con số đặt hàng ấn tượng hứa hẹn sự thành công cho OPPO F11/F11 Pro năm nay.

Đã có ảnh chụp thử so sánh giữa OPPO Reno 10X Zoom và Huawei P30 Pro, Galaxy S10+

tinybook tinybook 1 tuần 3 ngày
Đã có ảnh chụp thử so sánh giữa OPPO Reno 10X Zoom và Huawei P30 Pro, Galaxy S10+
Mới ra mắt được một vài ngày, nhưng OPPO Reno 10x Zoom đã lộ diện những hình ảnh chụp thử với bộ đôi Huawei P30 Pro và Samsung Galaxy S10+. Hãy cùng xem chất lượng camera của sản phẩm này tốt tới đâu!

Cận cảnh Oppo Reno và Oppo Reno 10X Zoom Edition: camera trước "vây cá mập" độc đáo, thiết kế sang trọng

tinybook tinybook 1 tuần 3 ngày
Cận cảnh Oppo Reno và Oppo Reno 10X Zoom Edition: camera trước "vây cá mập" độc đáo, thiết kế sang trọng
Nhờ tạo ra một kiểu camera selfie hoàn toàn mới, Oppo Reno có màn hình chiếm trọn mặt trước, không hề có khiếm khuyết.

Xuất hiện điểm benchmark AnTuTu của chip Snapdragon 730G trên Galaxy A80: Đứng top đầu dòng chip tầm trung

tinybook tinybook 1 tuần 3 ngày
Xuất hiện điểm benchmark AnTuTu của chip Snapdragon 730G trên Galaxy A80: Đứng top đầu dòng chip tầm trung
Là con chip hướng đến đối tượng là game thủ nên không ngạc nhiên khi Snapdragon 730G, con chip tích hợp trên model Galaxy A80 lại có sức mạnh khủng khiếp đến như vậy dù chỉ là con chip tầm trung.

Những chiếc Galaxy S10 5G đầu tiên gặp phải lỗi kết nối

tinybook tinybook 1 tuần 3 ngày
Những chiếc Galaxy S10 5G đầu tiên gặp phải lỗi kết nối
Những chiếc Galaxy S10 5G đầu tiên tại Hàn Quốc đang không thể tương thích với các nhà mạng phủ sóng 5G.

Google và Huawei chấp nhận bồi thường 9,75 triệu USD cho những người dùng Nexus 6P gặp lỗi bootloop

tinybook tinybook 1 tuần 3 ngày
Google và Huawei chấp nhận bồi thường 9,75 triệu USD cho những người dùng Nexus 6P gặp lỗi bootloop
Google và Huawei đã bị khởi kiện tập thể, bởi những người sử dụng Nexus 6P, liên quan đến lỗi bootloop khiến cho chiếc smartphone này bị tắt đột ngột bất kể mức pin là bao nhiêu.

Sự ra đời của Microsoft Edge chạy nhân Chromium tạo đà đưa Google Chrome lên Windows Phone trong tương lai

tinybook tinybook 1 tuần 3 ngày
Sự ra đời của Microsoft Edge chạy nhân Chromium tạo đà đưa Google Chrome lên Windows Phone trong tương lai
Tất nhiên dù có đưa được Google Chrome lên các thiết bị Windows Phone chạy Windows 10 ARM thì cũng chẳng còn nghĩa lý gì khi Windows Phone OS sắp bị khai tử.

Đây là WALT, "cụ tổ" yểu mệnh của iPhone, chiếc điện thoại đầy tham vọng mà Apple không thể tung ra thị trường

tinybook tinybook 1 tuần 3 ngày
Đây là WALT, "cụ tổ" yểu mệnh của iPhone, chiếc điện thoại đầy tham vọng mà Apple không thể tung ra thị trường
WALT chính là một trong những viên gạch đầu tiên trên con đường thành công của iPhone.

Đây là giao diện mới của Google Play Store

tinybook tinybook 1 tuần 3 ngày
Đây là giao diện mới của Google Play Store
Mới đây, trang 9to5Google đã bất ngờ chia sẻ một số bức ảnh chụp lại giao diện Material mà Google đang phát triển cho ứng dụng Play Store.

Samsung Galaxy Note 10 sẽ có camera xoay lật giống Galaxy A80, tại sao không?

tinybook tinybook 1 tuần 3 ngày
Samsung Galaxy Note 10 sẽ có camera xoay lật giống Galaxy A80, tại sao không?
Nếu chiếc Galaxy A80 tầm trung được sở hữu cụm camera với thiết kế thú vị đến vậy, thì chẳng có lý do gì Samsung lại không mang nó lên một trong những điện thoại cao cấp nhất trong năm 2019 của hãng cả.

Google cho phép người dùng mua... vàng ngay trên điện thoại

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Google cho phép người dùng mua... vàng ngay trên điện thoại
Đúng vậy, nền tảng thanh toán trực tuyến Google Pay giờ đây đã hỗ trợ người dùng giao dịch với cả đơn vị tiền tệ là vàng.

Xiaomi ra mắt ốp lưng in tên chính vị CEO của mình

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Xiaomi ra mắt ốp lưng in tên chính vị CEO của mình
Xiaomi vừa tuyên bố đã bán được hơn 1.5 triệu chiếc Mi 9 và để kỉ niệm cột mốc này, công ty đã tung ra ba mẫu ốp lưng đặc biệt được in tên của CEO Lei Jun.

Cách mua iPhone 7 Plus, 8 Plus, X, Xs Max rẻ hơn giá niêm yết 300.000 đồng, trúng vàng tại Di Động Việt

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Cách mua iPhone 7 Plus, 8 Plus, X, Xs Max rẻ hơn giá niêm yết 300.000 đồng, trúng vàng tại Di Động Việt
Thời điểm này, các mẫu flagship nhà Apple đang có mức hạ giá khá hấp dẫn. Theo ghi nhận tại Di Động Việt, iPhone 7 Plus, 8 Plus, X, Xs Max đều có sức mua cao. Đặc biệt, khách hàng còn được giảm thêm 300.000 đồng so với giá niêm yết nếu biết mẹo sau.

Mua Galaxy S10 xong mới nhận ra mình tiết kiệm được cả đống calo và thời gian để làm việc khác

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Mua Galaxy S10 xong mới nhận ra mình tiết kiệm được cả đống calo và thời gian để làm việc khác
Trước khi chạy đua luyện tập, ăn theo chế độ để giảm Calories, bạn tự hỏi mình đã có đủ Calories để sống khoẻ mạnh hay chưa?

Cận cảnh Nubia Alpha: Smartphone đeo trên cổ tay đầu tiên trên thế giới

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Cận cảnh Nubia Alpha: Smartphone đeo trên cổ tay đầu tiên trên thế giới
Nubia Alpha hiện đang được bán tại Trung Quốc với mức giá khởi điểm từ 3.499 NDT (khoảng 12 triệu đồng) cho phiên bản eSIM.

Tất tần tật mọi thông tin về Samsung Galaxy A80, smartphone thiết kế xoay lật độc đáo nhất thị trường

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Tất tần tật mọi thông tin về Samsung Galaxy A80, smartphone thiết kế xoay lật độc đáo nhất thị trường
Galaxy A80 có những thứ mà ngay cả dòng Galaxy S10 cao cấp của Samsung cũng không có.

Đọ ảnh chụp thiếu sáng giữa P30 Pro và iPhone XS Max: đã đến lúc Apple cần đầu tư nghiêm túc để quay lại cuộc chơi camera

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Đọ ảnh chụp thiếu sáng giữa P30 Pro và iPhone XS Max: đã đến lúc Apple cần đầu tư nghiêm túc để quay lại cuộc chơi camera
Nhìn sang Huawei P30 Pro để thấy khả năng chụp ảnh đêm trên iPhone cần được cải thiện gấp nếu không muốn quá trễ.

CEO OnePlus: Smartphone màu sắc lòe loẹt khó bán

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
CEO OnePlus: Smartphone màu sắc lòe loẹt khó bán
Trên thực tế, doanh số smartphone của OnePlus cho thấy các tùy chọn màu sắc "lòe loẹt" trông thì ấn tượng nhưng lại không hề bán chạy như mong đợi.

BOE: Giá của smartphone màn hình gập sẽ giảm xuống dưới 1.500 USD trước năm 2021

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
BOE: Giá của smartphone màn hình gập sẽ giảm xuống dưới 1.500 USD trước năm 2021
Sớm hay muộn, giá bán của smartphone màn hình gập cũng sẽ giảm xuống đáng kể trong vài năm tới. Đặc biệt theo dự đoán của nhà sản xuất màn hình BOE, giá bán thiết bị này sẽ chỉ còn khoảng 1500 USD vào năm 2021.

Sharp giới thiệu smartphone với màn hình vẫn hoạt động hoàn hảo sau 300.000 lần gập/mở

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Sharp giới thiệu smartphone với màn hình vẫn hoạt động hoàn hảo sau 300.000 lần gập/mở
Điều thú vị là Sharp lại không hề có ý định thương mại hóa chiếc smartphone thú vị này.

Samsung công bố giá sửa chữa và thay thế màn hình cho Galaxy S10, cao nhưng vẫn rẻ hơn iPhone

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Samsung công bố giá sửa chữa và thay thế màn hình cho Galaxy S10, cao nhưng vẫn rẻ hơn iPhone
Nhìn chung, mức giá thay thế màn hình và mặt lưng của Galaxy S10 khá cao, tuy nhiên vẫn còn thấp hơn so với các mẫu iPhone cao cấp của Apple.

Samsung Display chính thức xuất xưởng lô hàng màn hình gập đầu tiên dành cho Galaxy Fold

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Samsung Display chính thức xuất xưởng lô hàng màn hình gập đầu tiên dành cho Galaxy Fold
Hôm nay, ngày 10/4, Samsung Display cho biết họ đã phát hành màn hình gập dành cho Galaxy Fold – thiết bị dự kiến ra mắt toàn cầu trong tháng tới.

Điểm benchmark của Oppo Reno 10X Zoom Edition xuất hiện trên AnTuTu

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Điểm benchmark của Oppo Reno 10X Zoom Edition xuất hiện trên AnTuTu
Điểm benchmark của Oppo Reno 10X Zoom Edition cũng tương đương nhiều smartphone sử dụng chipset Snapdragon 855 khác.

Samsung: chúng tôi sẽ tiếp tục dẫn đầu thị trường smartphone toàn cầu trong thập kỷ tới

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Samsung: chúng tôi sẽ tiếp tục dẫn đầu thị trường smartphone toàn cầu trong thập kỷ tới
CEO mảng di động của Samsung, DJ Koh, nói rằng công nghệ màn hình gập sẽ giúp công ty tìm lại những phép màu đã mất.

Lơ là để bé 3 tuổi nghịch iPad, ông bố nhận cái kết đắng khi máy bị khóa tới cả “nửa thế kỷ”

tinybook tinybook 1 tuần 4 ngày
Lơ là để bé 3 tuổi nghịch iPad, ông bố nhận cái kết đắng khi máy bị khóa tới cả “nửa thế kỷ”
Sự việc trên là lời cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về việc cần tránh cho trẻ nhỏ động vào các thiết bị điện tử, đặc biệt là iPhone, iPad khi không có sự giám sát.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat