Giám Đốc Đại Nhân, Ta Có Đắc Tội Với Ngài Sao? Chương 1 Chương 1

Giám Đốc Đại Nhân, Ta Có Đắc Tội Với Ngài Sao?
Tác giả: Ngọc Y Vân Kỳ
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: sưu tầm
Số chương: 4
Lượt xem: 390
Tóm tắt nội dung:
Chương 1 Chương 1
Tổng số chương: 4
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 23/05/2017
[ Mạt Thiên Linh]:'' Ngọc Tư, thật lâu mới thấy ngươi lại online, đã xảy ra chuyện gì sao?''

Vừa đăng nhập, Từ Ngọc liền nhận được tin nhắn của Mạt Thiên Linh gửi đến. Nhớ lại, lúc trước khi cô off dài hạn thì không có thông báo, hôm nay lại lên, khó trách cô ấy lại lo lắng như vậy, khẽ mỉm cười, Từ Ngọc nhanh chóng trả lời: '' Không có việc gì, chỉ là dạo này bận nên offline dài hạn. Hôm trước khi off, ta không thấy ngươi online nên không có thông báo''

[ Mạt Thiên Linh]: '' Ừm, thật tốt, lâu quá không nhìn thấy ngươi, mọi người gửi tin nhắn ngươi lại không phản hồi, làm ta cứ sợ ngươi giống Phụng Loan tỷ, rời môn phái cũng không online nữa''

Từ Ngọc kiểm tra lại hộp tin nhắn, có rất nhiều thư chưa đọc. Nhanh chóng lướt qua một lượt, ngoài tin mời tham gia đánh quái, tham gia hội tiên, event,..quả nhiên đa phần đều là bạn bè gửi đến hỏi lí do cô off suốt một tháng. Xem ra, cô cần phải có lời giải thích thỏa đáng rồi với họ rồi. Nhưng trước mắt, cần phải quan tâm vấn đề hiện tại đã.

[ Ngọc Tư ]:'' Làm gì có. Mà ngươi nhắc đến Phụng Loan, tỷ ấy làm sao?''

Rõ ràng lúc trước khi cô tạm nghỉ vẫn bình thường, như thế nào chỉ sau một tháng đã xảy ra chuyện?

[ Mạt Thiên Linh]: '' Nghe mọi người trong phái nói vậy, lúc ngươi off, họ nói tỷ ấy xóa tài khoản trong phái rồi.'' dừng một lúc lại tiếp '' Ta cảm thấy thật không đáng, chỉ vì một Nguyệt Linh Hạ mà bỏ cả tài khoản, cô ta suy cho cùng cũng là người ngoài, Bạch Lung là phái của chúng ta, hà cớ tỷ ấy lại vì một người như thế mà rời khỏi?!"

Từ Ngọc lặng đi. Thật không ngờ, lại xảy ra chuyện như vậy.

Phụng Loan tỷ tuy không phải người lập phái Bạch Lung nhưng cũng là một trong những thành viên chủ chốt của phái. Từ Ngọc quen cô thời gian không ngắn, nếu tính ra, cũng xem như bạn thân lâu ngày. Vậy mà đùng một tiếng, Phụng Loan lại xóa tài khoản, nói đi là đi.

Tuy biết Phụng Loan không vừa ý nhiều hành động của nhóm người Nguyệt Linh Hạ trong môn phái, nhưng điều này quả thật vẫn không khỏi khiến cô bất ngờ.

Bất quá, nếu đặt lập trường trên quan điểm của Phụng Loan mà nghĩ, Từ Ngọc cũng không phải không hiểu.

Bạch Lung đã không còn như xưa.

Nhớ năm đó, mọi người trong môn phái hòa hợp vui vẻ, nào có chuyện hỗn tạp gây hấn với đồng môn như hiện nay. Lúc đó, trên diễn đàn trung tâm Thiên giới, tỷ số đánh Boss của phái là cao nhất, vinh quang sáng lạn vô cùng. Các thành viên tán gẫu vui vẻ, giúp đỡ đồng môn mới, không ai kì thị ai, là một môn phái thống nhất không vết nứt.

Vậy mà, hôm nay nhìn lại, tất cả chỉ còn là kỉ niệm. Những thành viên kì cựu dần dần rời khỏi, xuất hiện ngày càng nhiều việc không thể chấp nhận, các thành viên vì không hợp ý mà gây gỗ thường xuyên, hỗn loạn khiến người nuối tiếc.

Mà theo như cách nói của Mạt Thiên Linh, chuyện xảy ra hẳn là có liên quan đến nhóm Nguyệt Linh Hạ. Chán nản lúc đầu cộng thêm mâu thuẫn về sau, nếu đổi lại là cô, Từ Ngọc cũng sẽ rời khỏi.

Tư Ngọc hiểu tâm trạng của Phụng Loan, cũng thông cảm cho cô. Nhưng điều đó không đồng nghĩa ai cũng vậy, tựa như Mạt Thiên Linh. Từ Ngọc hạ tay gõ nhẹ vài dòng trả lời:

'' Chơi game chính là để bản thân vui vẻ, nếu Bạch Lung khiến bản thân tỷ ấy khó chịu, thà rằng cứ thoát ra còn thoải mái hơn. Cũng đâu phải hoàn toàn biến mất, chỉ là thoát ly môn phái mà thôi. Chúng ta vẫn có thể nói chuyện bình thường mà''

[ Mạt Thiên Linh]:'' Ta đương nhiên hiểu, chỉ là cảm thấy không thể chấp nhận. Vậy còn ngươi thì sao? Ngươi và Nguyệt Linh Hạ đó cũng không hợp nhau, ngươi...sẽ không giống như Loan tỷ, rời khỏi phái chứ?''

[ Ngọc Tư ]:'' Ngươi nghĩ sao? *cười cười*''

[ Mạt Thiên Linh]: '' Ta?... Ta nghĩ ngươi cũng sẽ...''

Rời đi?

Quả thật cô cũng đã nhiều lần nghĩ đến việc này. Bạn bè nhiều người bỏ đi, không khí trong phái thì ngột ngạt khó chịu, nhiệt huyết năm xưa của bản thân đã bị hao mòn không ít. Nhưng gia nhập Bạch Lung, Từ Ngọc không chỉ vì vui thích. Cho nên...

[ Ngọc Tư ]:'' Yên tâm, chỉ cần không phát sinh chuyện lớn, ta sẽ không rời đi. Được rồi, đừng nói chuyện này nữa, không phải hôm trước ngươi nói muốn bào chế linh đan bán vào ngày đại hội Bàn đào sao? Ta giúp ngươi một tay. Ngươi mau chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu. Ta đi tìm bạn một lát''

Cô cũng cần tìm hiểu rõ một chút chuyện gì đã xảy ra.

Mà muốn tìm, đương nhiên phải tìm chính đương sự mà tra!

Từ Ngọc vừa lick chuột, vẫn chưa kịp tìm người hỏi rõ, hộp thư từ Mạt Thiên Linh lại sáng đèn. Mở hộp thoại, Từ Ngọc trực tiếp phun ra ngụm nước vừa vào đến cổ, ho khan mấy tiếng liền. Cô nhìn chằm chằm vào dòng tin nhắn, miệng không ngừng co quắp, đến khóe mắt cũng không ngừng run run.

Tin nhắn viết: '' Ngọc Tư tiểu bảo bối, ta đột nhiên cảm thấy yêu ngươi rồi, yêu sâu sắc, ngươi lấy ta đi! Chúng ta cùng xây hạnh phúc gia đình!! Moa~~*hôn hôn*''

Từ Ngọc cảm nhận, toàn thân từng lớp da gà không ngừng thi nhau nổi lên.

Rõ ràng đã quen Mạt Thiên Linh lâu như vậy, cũng sớm đã được thỉnh giáo bản lĩnh 'cảm xúc mãnh liệt' bất chợt của cô nhưng Từ Ngọc lại luôn không thể miễn dịch hoàn toàn, tựa như hôm nay, lại bại. Cô không hiểu, chẳng lẽ đây là thứ mọi người trong phái hay đồn, virut Mạt Thiên Linh? Loại virut một khi bùng phát, một là ngươi chịu trận, hai là ngươi bỏ đi, hoàn toàn không thể miễn dịch. Bởi vì, khi ngươi miễn dịch được thì nó đã được nâng lên một trình độ công phá mạnh mẽ hơn, hoàn toàn không có tác dụng!?

Bất đắc dĩ gửi cho Mạt thiên Linh một tin nhắn: ''Thiên Linh lão tỷ, cô có thể đừng ghê tởm thế được không?'' thể hiện tâm tình của chính mình, Từ Ngọc liền thu nhỏ bản đồ, tìm kiếm Phụng Thanh Loan.

Thật ra game Cửu Thiên Thần Tộc có một chức năng đặc biệt, đó chính là người có tu vi cao trong game có thể tham gia một thử thách đặc biệt, chỉ cần có thể thắng thử thách này, người chơi ngoài thân phận và tu vi chính còn có thể có thêm một thân phận ảo.

Thân phận này dù là tên hay tu vi đều do người chơi tự do lựa chọn và cập nhật tùy ý, không chịu nhiều ràng buộc của hệ thống như thân phận thật. Chức năng này được tạo ra cho những người có tu vi cao lại muốn ' vi phục xuất hành', thăm thú và làm quen nhiều bạn mới có tu vi thấp hơn mình mà không vấp phải nhiều gượng gạo. Vì suy cho cùng, nếu ngươi là một thành viên mới không có kinh nghiêm lại làm quen với một 'đại tiên' có tu vi cao vời vợi, cũng có chút khó hòa nhập, nói dễ hiểu một chút chính là không cùng đẳng cấp.

Nhưng chức năng này lại có rất ít người biết đến, hoặc là biết cũng không để tâm.

Để có được thân phận ảo, người chơi không chỉ phải thuộc hàng 'đại tiên' mà còn phải hoàn thành nhiệm vụ khó khăn, mà nhiệm vụ này, rất vinh hạnh được xếp trong 'ngũ đại nhiệm vụ ác ma' của diễn đàn chính. Cho nên, người có thể vượt qua được không nhiều, tính đến nay, chỉ có hơn mười người.

Mà theo Từ Ngọc biết, Phụng Loan Nhã chính là một trong số đó, Phụng Thanh Loan.

--- -------

Dạo một vòng khắp bảng đồ, cuối cùng Từ Ngọc cũng nhìn thấy chấm đỏ tên Phụng Thanh Loan, rừng đào Quỳnh Tương.

Phụng Thanh Loan trước mắt đã thay một bộ váy dài màu xanh xẫm, đang đứng tưới nước cho một gốc đào nhỏ. Nhìn bề ngoài, cô cũng không khác biệt nhiều so với khi dùng ID Phụng Loan Nhã, vẫn là nữ tiên tử thanh y phong thái phiêu dật, mái tóc như sương. Nếu có khác, đó chính là ID cùng phục trang trên người mà thôi. Là áo xanh, nhưng chiếc áo này chính là làm ra từ Thiên tầm băng ngàn năm, cấp độ cùng giá trị hoàn toàn không thể đánh đồng với Phụng Loan Nhã tiên tử vừa lên cấp độ trung lúc trước.

Tư Ngọc bước tới, tay cô khẽ chạm vào cành đào vừa chớm nở trước mặt, tử y trong gió bay bay tạo nên nét nhẹ nhàng phiêu dật không chân thực.

Ngắm nhìn hồi lâu, tuy là cảnh vật trong game nhưng lại sắc xảo đến từng chi tiết, vừa thấy liền cho người ta cảm giác như đang được ngắm vật thật, Từ Ngọc không khỏi suýt xoa: '' Loan tỷ, đào tỷ trồng nở thật đẹp. Nhìn chúng, ta đột nhiên cũng muốn mua một lô đất ở đây, ngày ngày trồng đào, tiêu dao tự tại...''

Phụng Loan liền không khách khí nói một câu: '' Lúc trước bảo ngươi mua ngươi lại không chịu, nay bổng dưng nổi hứng muốn làm nông phu trồng đào rồi? Đáng tiếc, hiện tại giá đất rừng đào tăng cao, chỉ sợ ngươi mua không nổi''

Từ Ngọc cười khổ, Loan tỷ, tỷ có cần nói ra thế không? Mặt mũi ta...mặt mũi a....

[ Ngọc Tư]:'' (-_-!) Ha ha...đành chịu thôi, ai bảo ta chỉ là tiểu thần tiên tu vi thấp kém chứ? Nhưng bất quá không sao, dù ta không có tiền thì chẳng phải vẫn còn đại tiên tử Phụng Thanh Loan ở đây sao? Chẳng qua chỉ vài lô đất, ta không tin tỷ không mua nổi tặng ta.''

[ Phụng Thanh Loan ]:'' Tư Tư, ta thật sự mua không nổi, ta rất nghèo...''

[ Ngọc Tư ]:'' ...''

Từ Ngọc im lặng.

Người khác không biết nhưng cô có thể không biết sao. Đừng nói vài lô đất trồng đào, chỉ cần Phụng Loan muốn, hoàn toàn có thể xây riêng một cung ...

Đây chính là chỗ lợi của những thần tiên tu vi cao, chỉ cần ngươi thích, ngươi hoàn toàn có thể mua về mà không sợ thiếu hụt về tài chính. Bởi vì, tu vi cao đồng nghĩa điểm kinh nghiệm lớn, kinh nghiệm lại được tính vào việc đánh quái cùng tu luyện, mà những việc này, luôn tích lũy thêm tiền cho người chơi. Cho nên, hiểu một cách ngắn gọn, tu vi càng lớn tài chính sẽ càng nhiều. Hơn nữa, một khi ngươi đạt trung cấp trở lên, tu vi được xếp vào tiên ban các giới, cũng sẽ nhận được bổng lộc hàng tháng tùy theo cấp độ.

Vì vậy, thử nghĩ xem, một người có tu vi xếp trong top 10 tiên ban Thiên gới như Phụng Thanh Loan sẽ có bao nhiêu tiền? Một lô đất nhỏ này, căn bản là không đáng để vào trong mắt!

Không có tiền....

[ Ngọc Tư ]:''... Vài ngày không gặp, không ngờ phát hiện tỷ thật có khiếu kể chuyện... (-_-!) ''

Kể đến người nghe cười chết lặng...

[ Phụng Thanh Loan]:'' Vậy sao? Tư Tư quá khen rồi!''

Ta là đang khen tỷ sao?!!

Phụng Loan gửi đến vài tiếng ha ha, sau đó lại tiếp: '' Không hỏi vì sao ta rời khỏi sao?''

Ngón tay Từ Ngọc khẽ dừng lại. Đúng, cô quả thật muốn hỏi, nhưng không phải là bây giờ. Cô hơn một tháng mới gặp lại bạn cũ, không nghĩ vừa gặp đã nói đến những chuyện đó, ít nhất phải hàn huyên tâm sự. Nhưng nếu Phụng Thanh Loan đã nhắc tới, vậy cô cũng không bâng quơ nói đùa nữa.

[ Ngọc Tư ]: '' Ta hiểu tại sao tỷ rời đi, chỉ muốn hỏi nguyên nhân đã xảy ra chuyện gì?''

Phụng Thanh Loan im lặng thật lâu không trả lời, đến khi Từ Ngọc nghĩ cô ấy sẽ không trả lời nữa, định nhắn tin bảo cô không sao, đừng để tâm, thì Phụng Thanh Loan mới chậm rãi viết ra dòng chữ.

[ Phụng Thanh Loan]:'' ...Thật ra cũng không có chuyện gì, chỉ là Bạch Lung giờ đây không giống như xưa nữa, thay đổi nhiều quá. Thay đổi đến ta đã không thể nhận ra nữa. Haizz...''

Từ Ngọc yên lặng đem tất cả chi tiết mà Phụng Thanh Loan kể ghi nhớ. Hóa ra thật sự là vì Nguyệt Linh Hạ.

Hôm đó Phụng Thanh Loan cùng một vài thành viên khác trong phái hoàn thành nhiệm vụ đánh quái giúp một thành viên mới. Vốn dĩ không phát sinh chuyện gì, nào ngờ giữa đường lại gặp Nguyệt Linh Hạ cùng Vũ Huyền Băng Băng. Cùng là người một phái, Phụng Loan cũng không so đo đồng ý cho hai người cùng đi.

Con quái này thật ra chỉ là một tiểu yêu ma cấp thấp, mọi người giải quyết cũng không quá khó khăn. Đang định giải tán, nào ngờ đột nhiên lại gặp phải Xích Kim Thú ngàn năm của Ma giới sổng chuồng mà diễn đàn đang tìm kiếm. Gặp phải quái thú có tính khiêu chiến cao lại mang trên người phần thưởng hậu hĩnh như thế, đương nhiên mọi người sẽ không bỏ qua. Phụng Thanh Loan thì không sao, dù đang sử dụng thân phận Phụng Loan Nhã nhưng cũng là tiên tử cấp độ trung, lực chiến vẫn rất ổn. Những người khác cũng vậy, tuy không phải tu vi quá cao nhưng vẫn có thể chấp nhận, chỉ duy có Nguyệt Linh Hạ và Vũ Huyền Băng Băng, tu vi thấp lại không có nhiều kinh nghiệm.

Đến đây, chuyện phát sinh sau đó Từ Ngọc đã đoán được không ít. Trong quá trình chiến, vì tu vi kém nên họ dĩ nhiên luôn trở thành mục tiêu công kích của Xích Kim Thú. Thần thú không thể so sánh với quái bình thường, chúng thường được cài để có thể nhận diện được lực chiến của người chơi, sau đó đánh vào những người có tu vi thấp.

Nguyệt Linh Hạ cùng Vũ Huyền Băng Băng bị công kích đến hết máu nhiều lần, buộc mọi người luôn bị phân tâm tiếp máu giúp các nàng, lơ là phòng bị, bị thương không ít. Cho nên, vốn dĩ thời gian đánh quái không dài lại bị kéo đến hơn 20' mới có thể ngừng.

Tiêu diệt được Xích Kim Thú, hệ thống rất giữ chữ tín kiền gửi đến danh sách các vật phẩm nhận được. Theo Phụng Thanh Loan kể, danh sách này không ít, 9 trang bị cấp độ cao cùng 100 vạn tiền.

Phái Bạch Lung trước nay có quy định rõ: Trong quá trình đánh quái, thành viên có cống hiến nhiều nhất (tính bằng số lần ra chiêu đả thương được đối phương) sẽ nhận được phần thưởng nhiều hơn, sau đó từ từ giảm xuống, nhưng nhất thiết ai cũng có phải có phần. Còn về việc làm sao biết ai có cống hiến nhiều nhất, bảng tổng kết sau khi đánh quái luôn tự động tổng hợp đầy đủ.

Phụng Thanh Loan dựa vào bảng tổng kết, phân chia rõ ràng. Đến phiên Nguyệt Linh Hạ cùng Vũ Huyền Băng Băng, vì hai người bọn họ không có được mấy chiêu thành công, lại nhiều lần trọng thương nên phần chia ít nhất, chỉ được trang bị cấp độ thấp nhất trong danh sách phẩm vật cùng 20 vạn tiền.

Vốn dĩ 20 vạn không phải con số nhỏ, hơn nữa trang bị nhận được kia cũng không phải thứ tầm thường, nhưng so sánh với những trang bị khác quả thật là cách khá xa. Đi cùng một đội, mình lại nhận được thứ kém nhất, đương nhiên họ không phục, liền lên tiếng phản đối.

Từ Ngọc cảm thấy thật không hiểu nổi. Bản thân đã không thể gì lại còn nhờ người khác giúp tiếp máu nhiều lần, nói khó nghe một chút, chính là vô tích sự lại còn làm vướng chân, nhận được trang bị như thế xem như là may mắn, họ lại còn phản đối. Vô sỉ quá rồi!

[ Ngọc Tư ]: '' Họ phản đối thế nào? Chê vật phẩm quá ít?''

[ Phụng Thanh Loan]: '' Ừm, nói quá ít, bảo ta ỷ vào địa vị cắt xén của bọn họ để giữ riêng''

Cắt xén để giữ riêng? Từ Ngọc không ngờ, Nguyệt Linh Hạ và Vũ Huyền Băng Băng này không những vô sỉ mà cư nhiên còn bị tự luyến nghiêm trọng! Cũng thật nhọc công họ nghĩ ra!

[ Ngọc Tư ]:'' Vậy tỷ nói thế nào?''

[ Phụng Thanh Loan ]:'' Không đồng ý, cứ việc kiện''

Quả nhiên là phong cách của Phụng Loan đại tiên tử, thẳng thắn...
2
Xem
Chương 2Chương 2 23/05/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 13/06/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 13/06/2017

Gặp Gỡ

tinybook tinybook
Gặp Gỡ
Truyện Gặp Gỡ do Vân viết dựa trên tác phẩm “Harry Potter” nổi tiếng của J.K.Rowling.

Nhân vật chính: Rihanna Williams x Harry Potter

Một chị gái đã 20 tuổi, chỉ vì sai sót của một vị thần mà chị bị ép xuyên khôngthành một đứa bé chưa đầy tháng, lại còn ở trong cô nhi viện, cái này thiệt là thúi.

Rihanna: Xuyên không thì xuyên, sợ gì. Nhưng mà ai có thể nói cho tôi đây là đâu được không, mơ hồ quá đi!

Cái gì? Xuyên vô Harry Potter hả? Quào, Harry Potter sống ngay kế bên luôn, quá dữ.

Đây là câu truyện online hay kể về một cô bé dễ thương mang linh hồn ngôn tình của một cụ bà 20 tuổi, cùng nhau đi khám phá thế giới của Harry Potter.

Nương Tử Ngươi Lớn Nhất

tinybook tinybook
Nương Tử Ngươi Lớn Nhất
Bạn đang đọc truyện Nương Tử Ngươi Lớn Nhất của Cát Cánh. Nàng nghĩ thế nào mà mời đường đường một đại nam nhân ngôn tình sủng như hắn \"ngủ cùng\" chứ???

Không lẽ chỉ vì thân thiết với nhau mười năm, vì kiếp nạn tình nhân, nàng đem giới tính của hắn lãng quên luôn rồi ư?

Phải biết rằng hắn đã kiềm chế xúc động cỡ nào đem nàng đặt dưới thân, yêu thương nàng, giày vò nàng

Đáng mất mặt là chỉ nghĩ mà thôi, hắn không dám làm vậy

Đành nín nhịn đến hỏng qua cả đêm, thành thành thật thật ôm nàng mà ngủ

Đã vậy nàng còn dám cho rằng hắn thích người khác, suốt ngày mở miệng ra là gán ghép cố ép hắn cưới người ta

Quá đủ rồi, không làm gì thiết thực thì thế nào hắn cũng bị nàng chọc cho tức chết mà thôi

Người tốt không dễ làm mà, đáng lẽ nên đem nàng ăn sạch từ trước rồi nói sau a

Nhưng không sao, hắn có cách để nàng phải chấp nhận hắn, bất kể truyện bỏ bao nhiêu thời gian tốn bao nhiêu công sức đi chăng nữa

Đừng Thấy Người Ta Cúi Đầu Mà Khinh Nha

tinybook tinybook
Đừng Thấy Người Ta Cúi Đầu Mà Khinh Nha
Tóm tắt nội dung truyện Nữ nhân ấy, bề ngoài thì dịu dàng đáng yêu, nội tâm thì lại vô cùng kiên cường!

Tình yêu, có thể có, nhưng không phải là vấn đề quan trọng như sinh mạng.

Nàng hướng đến cuộc sống vui vẻ, áo đưa tận tay, cơm đưa tận miệng, có người đưa tiền cho tiêu! Nam chủ đã định, chính là Tứ Tứ đấy.

One Way Ticket

tinybook tinybook
One Way Ticket
Bạn đang đọc truyện One Way Ticket của tác giả Chi Long trên website tinybook.net. Khi tình yêu đến không ai biết được Chúng ta đơn giản nhận ra khi nó đã mất Tình yêu là thiên đường, là địa ngục, là thiên thần, là quỷ dữ Tình yêu là ngọt ngào, là cay đắng, là hối hận, là nỗi đau Tất cả cùng nhau tồn tại vĩnh viễn… Tình yêu của tôi không là mật ngọt. Là trái đắng. Nhưng tại sao tôi vẫn cứ yêu???

Đánh Mất Tình Yêu

tinybook tinybook
Đánh Mất Tình Yêu
Nếu bạn là một độc giả yêu thích thể loại truyện ngôn tình và muốn cùng trải qua những thăng trầm trong tình yêu và nếu bạn là độc giả của những chuyện tình không đâu cũng chẳng buồn, không đậm đà đến gắt vị mà cũng chẳng nhạt nhẽo, tưởng như cười vui những lại gieo lại những suy nghĩ thì hẳn phải nói đến tác giả Lam Bạch Sắc. Cái tên của cô có lẽ đã không còn lạ lẫm gì với nhiều tác phẩm nổi tiếng trước đây như: Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông, Sai Lầm Nối Tiếp,...

Truyện vẫn là đề tài tình yêu tổng tài và tiểu bạch thỏ, tình yêu này có nhiều điều còn khúc mắc. Nói về hối hận, cô đã từng sinh ra hối hận hai lần: Một là, cái thời tuổi trẻ bồng bột đã buông tha người đàn ông này. Hai là, hiện tại lại bắt đầu đoạn tình cảm này lần nữa. Có lúc, hận là không phải làm trái lại, mà lại là yêu.... Em hận em yêu anh.

Đến nửa đêm thì cô tỉnh lại. Trong căn phòng không có máy sưởi, toàn thân trên dưới trần trụi, sau lưng lại tựa vào một lồng ngực cường tráng đầy hơi ấm thật cũng không cảm thấy lạnh. Mới vừa rồi “ làm ” quá kịch liệt, cả người cô đều đau đớn nhức mỏi, xoay người trong khuỷu tay ràng buộc của người đàn ông này thật hơi khó khăn.

Trên người của anh pha lẫn mùi vị phức tạp, mùi thuốc lá, rượu cồn, còn nữa….có mùi của cô. Thì Nhan đặt cằm trên bờ vai ấm của anh, ngửi nhẹ. Thân thể khi xưa có chút gầy, giờ đây đã biến đổi thành tường lũy rõ ràng, đường cong của cằm đã trở lên sắc nhọn, cặp lông mày như núi hơi nhíu lại trong lúc rối rắm thì lông mày lại giống như lưỡi lê dịu dàng. Nhưng thứ duy nhất không thay đổi là đôi mắt của anh, đen như mực, sâu không thấy đáy, cho dù là mới vừa rồi, dây dưa si mê cuồng nhiệt, trong đôi mắt vẫn mang theo âm trầm và kìm nén. Cả cô cũng kinh ngạc, thì ra mình lại nhớ rõ tất cả về anh như thế.

Sự thật lại chứng minh, năm năm qua thật không đủ cho cô quên lãng. Liệu đến cuối cùng tình yêu này sẽ kết thúc ra sao, còn gì thú vị nữa, truyện còn những gì tiếp nối nữa đây. Mời bạn đón đọc truyện để tìm được lời hồi đáp, bạn cũng có thể đón đọc những truyện khác cùng thể loại như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...

Cảnh Trong Mơ

tinybook tinybook
Cảnh Trong Mơ
Bạn đang đọc truyện Cảnh trong mơ của tác giả Bồng Vũ trên website tinybook.net. Cô là người đầu tiên vào cảnh mộng của anh Không nghĩ tới mộng của anh lại tiêu điều, vắng lặng như vậy Chỉ là, mộng của cô cũng tăm tối như vậy! Cô cùng người chị đã chết dùng chung một thân thể Hành vi khi thì thánh khiết không thể xâm phạm, khi thì dâm đãng không kềm chế được Khiến cô hoài nghi mình chỉ sợ không phải mộng môi mà là “nhân cách phân liệt” Anh và cô có cùng nan đề cần giải quyết Nhưng cô có dũng khí nói yêu hơn anh Vì được ở cạnh anh, không để con người rơi vào trong mộng Cô cùng chị mình đánh cược trong thời gian 72 giờ…… Bức vẽ tên “Mộng kính” đã thu hút tâm hồn anh Anh từng bởi vì bản thân có siêu năng lực mà một phân thành hai ── Trong mộng kính, anh là tên côn đồ cuồng điên Trong hiện thực, anh là thiếu niên tao nhã Thật vất vả mới “rửa sạch” được tâm linh Dưới ánh nhìn chăm chú của cô lại không thể che giấu được Anh biết cuộc chiến của mình còn chưa chấm dứt Yêu một người với anh mà nói so với giết một người còn khó khăn hơn Người nhạy cảm như cô vốn không phải đối tượng chơi đùa của anh Nhưng anh lại kìm lòng không được muốn đi “trêu chọc” cô…

Nơi Khởi Nguồn Hạnh Phúc

tinybook tinybook
Nơi Khởi Nguồn Hạnh Phúc
Tóm tắt nội dung truyện Có một cô gái luôn tự nhắc mình phải tránh xa người con trai đó nhưng luôn bất tri bất giác tiến lại gần anh.

Có một cô gái luôn tự nhủ mình phải giữ khoảng cách với người kia nhưng lại luôn quan tâm đến anh.

Cô gái đó luôn tin rằng mình với anh là tâm trong như nước, lòng tựa như gương nhưng lại không khống chế được bản thân luôn nhìn về phía người kia.

Cuối cùng khi cô biết bản thân mình nhu nhược, yếu đuối đến mức nào, đến mức không dám thừa nhận tình cảm của bản thân thì anh đã không còn cần cô nữa. Anh giận cô mất rồi.

Có thể một lần nữa để anh chú ý đến mình, để anh lại quan tâm cô như ngày xưa.

Cô luôn thầm nghĩ phải chăng trước đây do cô quá vô tâm lên bây giờ phải chịu báo ứng.

Không phải anh luôn quan tâm cô sao?

Mời bạn đọc tiếp tục chiêu mộ tựa truyện ngôn tình đặc sắc mang tên Nơi Khởi Nguồn Hạnh Phúc.

Liên tiếp những uẩn khúc về những gì anh trao cho cô sẽ được bật mí trong những chương sau của truyện.

Công Tử Nhà Ta Là Hồ Ly

tinybook tinybook
Công Tử Nhà Ta Là Hồ Ly
Bạn đang đọc truyện Công Tử Nhà Ta Là Hồ Ly của tác giả Minh Dung trên trang tinybook.net.
Để hoàn thành nhiệm vụ, nàng đành phải xuyên không lần nữa. Ở cái thời đại xa lạ này, nàng không thể không ngừng suy nghĩ để bảo toàn mạng sống của mình khi mà mọi âm mưu thủ đoạn đều dồn cả vào nàng, đồng thời nàng cũng phải cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ. Nàng vốn là người hiện đại không thuộc về nơi này nhưng rất tiếc chỉ vì nụ cười ấm áp của vị nam tử không rõ lai lịch đó khiến nàng lay động. Trong lòng hắn có hay không hình bóng của nàng? Ra đi hay ở lại? Có thể vứt bỏ tất cả thế sự, đi cùng hắn đến cùng trời cuối đất, sóng vai bên nhau đi hết cuộc đời này.

Sống Chung Sau Ly Hôn

tinybook tinybook
Sống Chung Sau Ly Hôn
Bạn đang đọc truyện Sống chung sau ly hôn của tác giả Hồ Tiểu Mị trên website tinybook.net.
Tiểu thuyết Sống chung sau ly hôn là cuốn tiểu thuyết xúc động về đề tài tình yêu – hôn nhân của Hồ Tiểu Mị. Tô Dao – nhân vật chính trong truyện là một bà mẹ đơn thân nuôi con nhỏ, vì nhiều nguyên nhân nên cô vẫn sống chung với Cố Nguyên, người chồng trước của cô, dưới cùng một mái nhà. Tô Dao vì muốn mau chóng sống tự lập, nên chuyển công việc mới, nhưng không ngờ rằng cấp trên của cô lại là Hứa Đông Dương, đã từng là người yêu cũ của cô. Hứa Đông Dương muốn giành cô trở lại bên cạnh mình, anh vô tình phát hiện ra con gái chung của Tô Dao và Cố Nguyên lại chính là cốt nhục của anh. Đồng thời, Cố Nguyên cũng muốn giữ Tô Dao ở lại sống chung dù rằng hai người đã ly hôn, nhưng quyết định đó lại mang đến một bầu không khí ngập tràn ấm áp và nguy hiểm. Một lời nói dối cần rất nhiều lời nói dối để khỏa lấp, khi sự thực được phơi bày, một người phụ nữ, hai người đàn ông, ba gia đình, cuộc chiến tranh gia đình vì vậy bắt đầu bùng nổ… 

Giao Dịch Xxx (Dark Angel)

tinybook tinybook
Giao Dịch Xxx (Dark Angel)
Truyện Giao Dịch Xxx (Dark Angel) của tác giả Hoa Minh Tuyết là một câu chuyện ngôn tình sủng không quá ngọt ngào, tiết tấu nhanh, vô cùng hấp dẫn.

Cảnh báo: Truyện mang tính chất thỏa mãn cá nhân, có thể có nhiều tình tiết tùy hứng của tác giả, không có ngọt sâu răng, nhịp điệu nhanh, ai không thích mời đi đường khác, tác giả không thích để lại những lời comment mang tính chất chê ỏng chê eo vì tác giả không phải nhà văn.

Sơ lược tác phẩm:

-\"Ngươi có biết điều kiện giao dịch là gì không?\"

-\"Đệ nhất thứ – tiền\".

-\"Đệ nhị thứ – ngươi khuôn mặt\".

-\"Đệ tam thứ – ngươi phải là xử nam\".

-\"Đáp ứng được đó vấn đề, ngươi sẽ đủ điều kiện giao dịch đêm đầu tiên, nội dung giao dịch ư? Rất đơn giản – thân xác mà thôi\".

Mời các bạn đón đọc truyện hay này.

Trường Học Vampire

tinybook tinybook
Trường Học Vampire
Bạn đang đọc truyện Trường học Vampire của tác giả Thuyuuki trên website tinybook.net. Tôi là 1 vampire dòng lai, từ nhỏ tôi đã sống trong thế giới loài người và lớn lên như 1 con người bình thường. Nói là bình thường cũng ko hẳn là đúng bởi tự tôi nhận thấy bản thân mình thực sự rất kì quái. Tôi luôn vượt qua các kì thi vs số điểm cao chót vót mà ko cần học hành gì cả, ban ngày trong các h học tôi thường ngủ tít mít, nhưng về đêm lại ko thể chợp mắt đc 1 s. Xét về ngoại hình, tôi có 1 làn da rất trắng, trắng đến nỗi đáng sợ và đôi môi của tôi thì lúc nào cũng đỏ au dù ko đc tô son. Ko những thế tôi còn có những sở thích kì dị, những món thịt tái đủ loại luôn là món ăn tôi ưa thích, và thứ tôi ghét nhất trên đời là tỏi, đặc biệt tôi rất sợ ánh nắng mặt trời chói chang, nó làm cho tôi có cảm giác như mình đang bị thiêu rụi. Nhưng kì dị hơn nữa là cứ mỗi tuần 2 lần tôi lại phải uống 1 thứ nc đỏ au có mùi thơm hấp dẫn mà theo như mẹ tôi giải thích là thuốc bổ máu….

Chờ Đợi Giọng Nói Của Em

tinybook tinybook
Chờ Đợi Giọng Nói Của Em
Hiện nay trào lưu viết sách cho trẻ em, cho lứa tuổi đang trưởng thành được rất nhiều tác giả quan tâm, tuyển tâp truyện Chờ Đợi Giọng Nói Của Em của tác giả Ngô Mỹ Trân chính là một lựa chọn vừa mang tính giải trí lại mang tính giáo dục cao. Đọc truyện bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều mà có lẽ ta sẽ chợt nhận ra như quay lại thời tuổi trẻ của mình, những năm tháng đã qua đi có chút vấn vương và cũng muốn hiểu thêm nhiều điều, truyện ngôn tình hữu ích, đáng đọc.

Chờ Đợi Giọng Nói Của Em là những dòng tâm tình chất chứa những hồn nhiên, trong sáng của tuổi học trò. Độc giả sẽ đi lạc vào thế giới của teen để lắng nghe các em giãi bày những câu chuyện đời thường xoay quanh những mối quan hệ gia đình: bố mẹ, anh chị, ông bà: \"Con Cưng Mười Bảy Tuổi, Cô Bé Dại Dột\", \"Kí ức của một công chúa\", \"Đứa con nghiện ngập\" và những câu chuyện học đường: \"Nước mắt cậu học trò nghèo\", \"Phút sao nhãng học trò\", \"Cô bé khôn lanh\", v.v...

Cuốn sách như một cứu cánh giúp các em trưởng thành hơn từ những chia sẻ, tâm tình ở phần \"Chat room\" sau những bức thư còn vương mùi giấy mực học trò. \"Chờ đợi giọng nói của em\" không chỉ là \"cẩm nang\" cho lứa tuổi học trò mà còn là một cuốn sách đáng để các bậc phụ huynh, thầy cô đọc, nghiên cứu để hiểu thêm về thế giới của các em...

Đọc truyện để hiểu, đọc để cảm nhận để mở rộng trái tim và cùng rung động với những xúc cảm mới mẻ của tuổi trẻ. Đọc để cùng đồng hành với những tâm tư, đọc để rút ra bài học ý nghĩa cho chính mình, mời bạn cũng theo dõi truyện và những truyện khác cùng thể loại như: Ấm Áp Như Xưa, Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc,...

Ban Mã Tuyến

tinybook tinybook
Ban Mã Tuyến
Bạn đang đọc truyện Ban Mã Tuyến của tác giả Dịch Bạch Thủ, truyện ngôn tình full hay kể về một tổng giám đốc quanh năm suốt tháng lạnh lùng, cao ngạo

Một nữ cảnh sát hiếm hoi trực thuộc đội trọng án

Mặt ngoài lén lút là tình nhân của nhau

Nhưng ai biết được truyện tình yêu khi nào đã phát sinh

Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều

tinybook tinybook
Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều
Đọc truyện Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều của tác giả Tứ thục mở ra câu chuyện ngôn tình sắc đầy ngọt ngào và thú vị.

“Anh, anh... anh cởi quần ra làm gì?”

“Em cố ý muốn làm bác sĩ nam khoa, anh cho em cơ hội thực tập.”

“Nơi này là bệnh viện, đừng có nghịch có được không? Em về nhà rồi...”

“Rồi như thế nào?

” Anh kéo cô vào trong ngực, cười mờ ám hỏi: “XXOO?”

“XX cái đầu anh!” Cô một tay đẩy anh ra, la lớn lên: “Người tiếp theo!”

“Toàn bộ lịch hẹn hôm nay của em đều là anh!”

“Được, em thành toàn cho anh, đi theo em!”

Cô cười giảo hoạt, đưa anh vào phòng toàn máy móc nhập khẩu từ Đức kia... Qúa trình quá kịch liệt, cô không còn mặt mũi đi làm ở bệnh viện nữa.

“Đừng tức giận, vợ à. Không phải truyện chỉ là một cái máy sao, anh sẽ đền.” Một trận tai nạn xe dẫn tới một đoạn yêu mộng dục hận tình thù. Tổng giám đốc bá đạo ngàn dặm theo đuổi vợ yêu, người đàn ông phúc hắc sa vào làm thê nô. Nếu như em quay lại nhìn anh cả đời, anh cũng sẽ dính lấy em một đời

Ất Nữ Bạch Nhã Nhã

tinybook tinybook
Ất Nữ Bạch Nhã Nhã
Đọc truyện Ất Nữ Bạch Nhã Nhã của tác giả saybabysay thuộc thể loại ngôn tình sủng nói về một niên đại kì lạ . . Cùng một gia tộc kì lạ

Một câu truyện online hay kể về một thiếu nữ ngu ngốc xuyên qua

Có thể có rất nhiều người yêu nàng, cũng như nàng sẽ yêu nhiều người như trong giảo phụ

Dưới mối quan hệ thác loạn(sa đọa) đó..

Nàng nên đi con đường nào?

Mời mọi người chờ mong ~~ ất nữ bạch nhã nhã ~~

Một nữ nhân xuyên linh hồn qua lại phát sinh ra mối quan hệ với các ca ca của nàng.Còn phát sinh thêm với một đám yêu quái nữa...

Đích Trưởng Tôn

tinybook tinybook
Đích Trưởng Tôn
Bạn đang đọc truyện Đích trưởng tôn của tác giả Văn Đàn. Nội dung truyện xoay quanh nhân vật Triệu Trường Ninh là đích trưởng tôn của thế gia đại tộc, bị tuyển chọn vào làm quan trong Đại Lý Tự khắc nghiệt.

Hoàn cảnh gian nan, đối thủ vô số, nàng cẩn trọng dè dặt, bước từng bước gian truân.

Cho đến một ngày xuyên không, thượng cấp lạnh lùng, đối thủ nham hiểm, thậm chí cả thứ đệ luôn nhìn chòng chọc mình đều biết được bí mật của nàng…

Ấy, sao lại cảm thấy thái độ của bọn họ khác thường như vậy, còn dè dặt cẩn thận hơn cả mình, giao thiệp ngày thường cũng trở nên quái lạ.

Bản chính thức: Có thể thi cử, có thể đứng vào hàng ngũ quan lại, có thể ra làm quan. Nàng là trụ cột trong nhà, là người mà lão thái gia coi trọng nhất, tất cả đích tiểu thư ngôn tình cổ đại và các di nương đều phải khách khí với nàng. Nàng cũng chẳng cần trạch đấu, vì nàng là đích trưởng tôn.

Vợ Phúc Hắc Của Đế Vương Hắc Đạo

tinybook tinybook
Vợ Phúc Hắc Của Đế Vương Hắc Đạo
Truyện Vợ Phúc Hắc Của Đế Vương Hắc Đạo là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net, một câu chuyện tình yêu với những khó khăn, những điều tưởng chừng như không thể nào trụ vững; tình yêu với những thử thách khiến ta nặng lòng. Đọc truyện mới này bạn sẽ được bước vào thế giới đầy những cung bậc cảm xúc khác nhau, cùng đọc và cảm nhận.

Cô là con gái nhà họ Lam giàu sang quyền thế, hiện đang đảm nhiệm chức vụ chủ nhân của gia tộc, tung hoành hắc bạch, tài hoa vô hạn. Anh là Đế Vương Chí Tôn trong đêm tối, vô cùng tôn quý, Lãnh Ngạo độc nhất vô nhị. Một trò chơi, một cuộc tranh chấp giữa quyền lợi và tình cảm. Lần lượt trải nghiệm thử thách giữ sự sống và cái chết, lần lượt nắm tay đương đầu với địch, mỗi lần đều là sống chết thổ lộ tình cảm. Anh đem sau lưng của mình giao cho cô, mà cô cũng đem lấy sau lưng của mình giao cho anh!!!

Cô và anh lần đầu tiên cầm lấy súng chỉ vào đối phương, giữa không khí súng đạn lên nòng, làm cho những người chung quanh một hồi xao động.

\"Đây là trò chơi sinh tử, tôi tuyệt đối không thể nào thối lui, anh có thể thử xem, giữa tôi và anh, rốt cuộc cuối cùng ai mới là người thắng!\" Người phụ nữ cầm súng lục, trên mặt thoáng qua nụ cười nhàn nhạt! \"Tôi rất muốn biết!\" Người đàn ông vẻ mặt lạnh lùng, đáy mắt lộ ra ám khí chết chóc tàn độc!

Bọn họ thi nhau chỉ vào đối phương, biết rõ đây không phải là lần cuối cùng... Anh đang gặp nạn trên biển, cô gắng gượng mang thai tám tháng, bất chấp nguy hiểm, dẫn người cứu anh ra. Chín phần chết, một phần sống sinh con trên biển.

Truyện ngôn tình này là lời thủ thỉ nỉ non hay đến cuối cùng lại là lời oán trách. Yêu thương là nên cho đi hay nhận, là luôn sống và tồn tại, là như thế nào đây, đến cuối cùng ai giải thích được đây ??? Đọc truyện để tìm lời giải và theo dõi những truyện khác cùng thể loại: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...

Cô Dâu Không Nói "yes"

tinybook tinybook
Cô Dâu Không Nói "yes"
Tóm tắt nội dung truyện Cô Dâu Không Nói \"yes\" là tác phẩm ngôn tình sắc nói về Ân Ân thật sự rất muốn khóc, người thân duy nhất qua đời.

Người đàn ông trước mặt giống như đại ca xã hội đen lại là người giám hộ của cô? !

Anh ta lớn lên không chỉ giống cướp, lúc cười càng giống như kẻ giết người.

Làm cô luôn run run rẩy rẩy, sợ anh ta tức giận dùng một quyền đánh bẹp cô.

Rất vất vả mới vượt qua chướng ngại tâm lý lại phát hiện anh là người đàn ông dịu dàng.

Cùng mang nhiều tình khúc giống với Bạch Thiếu Gia, Cưng Chiều Vợ Như Mạng, tựa truyện hứa hẹn sẽ để lại những xúc cảm đắt giá trong lòng bạn đọc.

Vấp Ngã Tuổi Hai Mươi

tinybook tinybook
Vấp Ngã Tuổi Hai Mươi
Tuổi hai mươi ngập tràn mơ ước, tuổi hai mươi đến ngã rẽ vào đời, tuổi hai mươi trong sáng như nắng mai, tuổi hai mươi em hòa mình với cuộc sống. Ai chẳng một lần bước qua tuổi hai mươi, một lần nào đó nếm trải mùi vị cuộc đời; đến độ tuổi mà ta phải sải cánh tung bay, lúc này chính là lúc những va chạm, những khó khăn, cạm bẫy và những cơ hội ùa về trong phút chốc, có phải hay không ta dễ đánh mất mình. Đó là những câu hỏi mà truyện Vấp Ngã Tuổi Hai Mươi gửi đến độc giả, làm cho ta đôi phút tĩnh lặng ngẫm lại.

Truyện kể về hai nhân vật chính, Đàm Di Đan và Diệu Linh - hai chị em họ từ quê vào Sài Gòn học Đại học. Những bỡ ngỡ ở ngưỡng tuổi đang lớn, những va chạm lần đầu tiên bắt gặp nơi thành thị, những rung động đầu đời của tuổi trẻ… và từ đó là những vấp ngã ở tuổi hai mươi. Hai cô gái, hai sự trải nghiệm khác nhau, cả trong môi trường học lẫn cuộc sống cá nhân. Và cuối cùng họ đều hiểu ra, tình cảm gia đình, tình chị em mới là điều quan trọng nhất.

Đọc truyện ngôn tình đặc sắc này bạn có thể sẽ nhìn nhận mọi thứ dưới một góc cạnh khác, cuộc sống vốn dĩ là bức tranh đa sắc màu, đẹp có, xấu có, xa hoa có, nhưng nghèo nàn cũng đủ, cuộc đời mang theo vị ngọt cũng có khi là trái đắng, có va vấp ta mới trưởng thành hơn; và quan trọng nhất là tình yêu thương giữa người với người, sự chân thành là liều thuốc xoa dịu mọi vết thương, tăng cường sức mạnh, bổ sung ý chí.

Kiêu Hoa Của Bảo Chủ

tinybook tinybook
Kiêu Hoa Của Bảo Chủ
Truyện Kiêu Hoa Của Bảo Chủ là một truyện ngôn tình đầy sức hút, thú vị và không kém phần hấp dẫn. Nếu bạn thích những truyện tình cảm có chút hài, chút lãng mạn lại có chút bá đạo phúc hắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua truyện ngôn tình này. Nam chính nữ chính, mối nhân duyên của họ khiến cho độc giả không khỏi có chút suy nghĩ, bật cười.

Giận! Hai mươi năm thanh bạch nàng giữ gìn lại không cánh mà bay như thế. Về phần tên háo sắc đó là ai, nàng một chút ấn tượng cũng không có. Vì để bắt “đầu sỏ gây nên”, nàng quyết định trở lại “hiện trường vụ án”.

Dựa vào sức quyến rũ của nàng, nàng không tin nam nhân đã chạm qua nàng sẽ không chút nào không lưu luyến - Ha, đúng như nàng đoán, đối phương quả nhiên vẫn còn ngây ngốc đợi ở chỗ đó. Vậy mà chân tướng sự tình lại là nàng bị “bỏ thuốc”.

Nếu không phải hắn “cứu” nàng, chỉ sợ kết quả càng thê thảm hơn! Ai, ngoại trừ vàng bạc, nàng chưa từng nghĩ tới chuyện thành thân.Mặc dù mất đi trinh tiết, nàng cũng không cảm thấy nên lập gia đình. Nhưng hắn vẫn cố ý muốn cưới nàng, khiến nàng đau đầu nhức óc. Mặc dù thích hắn, tham luyến dịu dàng và thương yêu cưng chiều của hắn. Nàng vẫn cứ một lần lại một lần độc ác cự tuyệt lời cầu hôn của hắn.

Liệu đến cuối cùng cả hai sẽ bên nhau, rồi sẽ phải khuất phục tình yêu của hắn, rồi tất cả sẽ trở nên thế nào, đọc truyện để cùng đồng hành với câu chuyện yêu thương của anh, của cô và tìm ra câu trả lời cho tất cả. Bạn cũng có thể tìm đọc những truyện khác cùng thể loại như: Đêm Nay Ngủ Cùng Ai, Nợ Nhau Một Lời Hứa,...

tinybook Kho Sách
Giám Đốc Đại Nhân, Ta Có Đắc Tội Với Ngài Sao?

1
Chat