Giám Đốc Đại Nhân, Ta Có Đắc Tội Với Ngài Sao? Chương 1 Chương 1

Giám Đốc Đại Nhân, Ta Có Đắc Tội Với Ngài Sao?
Tác giả: Ngọc Y Vân Kỳ
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: sưu tầm
Số chương: 4
Lượt xem: 463
Tóm tắt nội dung:
Chương 1 Chương 1
Tổng số chương: 4
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 23/05/2017
[ Mạt Thiên Linh]:'' Ngọc Tư, thật lâu mới thấy ngươi lại online, đã xảy ra chuyện gì sao?''

Vừa đăng nhập, Từ Ngọc liền nhận được tin nhắn của Mạt Thiên Linh gửi đến. Nhớ lại, lúc trước khi cô off dài hạn thì không có thông báo, hôm nay lại lên, khó trách cô ấy lại lo lắng như vậy, khẽ mỉm cười, Từ Ngọc nhanh chóng trả lời: '' Không có việc gì, chỉ là dạo này bận nên offline dài hạn. Hôm trước khi off, ta không thấy ngươi online nên không có thông báo''

[ Mạt Thiên Linh]: '' Ừm, thật tốt, lâu quá không nhìn thấy ngươi, mọi người gửi tin nhắn ngươi lại không phản hồi, làm ta cứ sợ ngươi giống Phụng Loan tỷ, rời môn phái cũng không online nữa''

Từ Ngọc kiểm tra lại hộp tin nhắn, có rất nhiều thư chưa đọc. Nhanh chóng lướt qua một lượt, ngoài tin mời tham gia đánh quái, tham gia hội tiên, event,..quả nhiên đa phần đều là bạn bè gửi đến hỏi lí do cô off suốt một tháng. Xem ra, cô cần phải có lời giải thích thỏa đáng rồi với họ rồi. Nhưng trước mắt, cần phải quan tâm vấn đề hiện tại đã.

[ Ngọc Tư ]:'' Làm gì có. Mà ngươi nhắc đến Phụng Loan, tỷ ấy làm sao?''

Rõ ràng lúc trước khi cô tạm nghỉ vẫn bình thường, như thế nào chỉ sau một tháng đã xảy ra chuyện?

[ Mạt Thiên Linh]: '' Nghe mọi người trong phái nói vậy, lúc ngươi off, họ nói tỷ ấy xóa tài khoản trong phái rồi.'' dừng một lúc lại tiếp '' Ta cảm thấy thật không đáng, chỉ vì một Nguyệt Linh Hạ mà bỏ cả tài khoản, cô ta suy cho cùng cũng là người ngoài, Bạch Lung là phái của chúng ta, hà cớ tỷ ấy lại vì một người như thế mà rời khỏi?!"

Từ Ngọc lặng đi. Thật không ngờ, lại xảy ra chuyện như vậy.

Phụng Loan tỷ tuy không phải người lập phái Bạch Lung nhưng cũng là một trong những thành viên chủ chốt của phái. Từ Ngọc quen cô thời gian không ngắn, nếu tính ra, cũng xem như bạn thân lâu ngày. Vậy mà đùng một tiếng, Phụng Loan lại xóa tài khoản, nói đi là đi.

Tuy biết Phụng Loan không vừa ý nhiều hành động của nhóm người Nguyệt Linh Hạ trong môn phái, nhưng điều này quả thật vẫn không khỏi khiến cô bất ngờ.

Bất quá, nếu đặt lập trường trên quan điểm của Phụng Loan mà nghĩ, Từ Ngọc cũng không phải không hiểu.

Bạch Lung đã không còn như xưa.

Nhớ năm đó, mọi người trong môn phái hòa hợp vui vẻ, nào có chuyện hỗn tạp gây hấn với đồng môn như hiện nay. Lúc đó, trên diễn đàn trung tâm Thiên giới, tỷ số đánh Boss của phái là cao nhất, vinh quang sáng lạn vô cùng. Các thành viên tán gẫu vui vẻ, giúp đỡ đồng môn mới, không ai kì thị ai, là một môn phái thống nhất không vết nứt.

Vậy mà, hôm nay nhìn lại, tất cả chỉ còn là kỉ niệm. Những thành viên kì cựu dần dần rời khỏi, xuất hiện ngày càng nhiều việc không thể chấp nhận, các thành viên vì không hợp ý mà gây gỗ thường xuyên, hỗn loạn khiến người nuối tiếc.

Mà theo như cách nói của Mạt Thiên Linh, chuyện xảy ra hẳn là có liên quan đến nhóm Nguyệt Linh Hạ. Chán nản lúc đầu cộng thêm mâu thuẫn về sau, nếu đổi lại là cô, Từ Ngọc cũng sẽ rời khỏi.

Tư Ngọc hiểu tâm trạng của Phụng Loan, cũng thông cảm cho cô. Nhưng điều đó không đồng nghĩa ai cũng vậy, tựa như Mạt Thiên Linh. Từ Ngọc hạ tay gõ nhẹ vài dòng trả lời:

'' Chơi game chính là để bản thân vui vẻ, nếu Bạch Lung khiến bản thân tỷ ấy khó chịu, thà rằng cứ thoát ra còn thoải mái hơn. Cũng đâu phải hoàn toàn biến mất, chỉ là thoát ly môn phái mà thôi. Chúng ta vẫn có thể nói chuyện bình thường mà''

[ Mạt Thiên Linh]:'' Ta đương nhiên hiểu, chỉ là cảm thấy không thể chấp nhận. Vậy còn ngươi thì sao? Ngươi và Nguyệt Linh Hạ đó cũng không hợp nhau, ngươi...sẽ không giống như Loan tỷ, rời khỏi phái chứ?''

[ Ngọc Tư ]:'' Ngươi nghĩ sao? *cười cười*''

[ Mạt Thiên Linh]: '' Ta?... Ta nghĩ ngươi cũng sẽ...''

Rời đi?

Quả thật cô cũng đã nhiều lần nghĩ đến việc này. Bạn bè nhiều người bỏ đi, không khí trong phái thì ngột ngạt khó chịu, nhiệt huyết năm xưa của bản thân đã bị hao mòn không ít. Nhưng gia nhập Bạch Lung, Từ Ngọc không chỉ vì vui thích. Cho nên...

[ Ngọc Tư ]:'' Yên tâm, chỉ cần không phát sinh chuyện lớn, ta sẽ không rời đi. Được rồi, đừng nói chuyện này nữa, không phải hôm trước ngươi nói muốn bào chế linh đan bán vào ngày đại hội Bàn đào sao? Ta giúp ngươi một tay. Ngươi mau chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu. Ta đi tìm bạn một lát''

Cô cũng cần tìm hiểu rõ một chút chuyện gì đã xảy ra.

Mà muốn tìm, đương nhiên phải tìm chính đương sự mà tra!

Từ Ngọc vừa lick chuột, vẫn chưa kịp tìm người hỏi rõ, hộp thư từ Mạt Thiên Linh lại sáng đèn. Mở hộp thoại, Từ Ngọc trực tiếp phun ra ngụm nước vừa vào đến cổ, ho khan mấy tiếng liền. Cô nhìn chằm chằm vào dòng tin nhắn, miệng không ngừng co quắp, đến khóe mắt cũng không ngừng run run.

Tin nhắn viết: '' Ngọc Tư tiểu bảo bối, ta đột nhiên cảm thấy yêu ngươi rồi, yêu sâu sắc, ngươi lấy ta đi! Chúng ta cùng xây hạnh phúc gia đình!! Moa~~*hôn hôn*''

Từ Ngọc cảm nhận, toàn thân từng lớp da gà không ngừng thi nhau nổi lên.

Rõ ràng đã quen Mạt Thiên Linh lâu như vậy, cũng sớm đã được thỉnh giáo bản lĩnh 'cảm xúc mãnh liệt' bất chợt của cô nhưng Từ Ngọc lại luôn không thể miễn dịch hoàn toàn, tựa như hôm nay, lại bại. Cô không hiểu, chẳng lẽ đây là thứ mọi người trong phái hay đồn, virut Mạt Thiên Linh? Loại virut một khi bùng phát, một là ngươi chịu trận, hai là ngươi bỏ đi, hoàn toàn không thể miễn dịch. Bởi vì, khi ngươi miễn dịch được thì nó đã được nâng lên một trình độ công phá mạnh mẽ hơn, hoàn toàn không có tác dụng!?

Bất đắc dĩ gửi cho Mạt thiên Linh một tin nhắn: ''Thiên Linh lão tỷ, cô có thể đừng ghê tởm thế được không?'' thể hiện tâm tình của chính mình, Từ Ngọc liền thu nhỏ bản đồ, tìm kiếm Phụng Thanh Loan.

Thật ra game Cửu Thiên Thần Tộc có một chức năng đặc biệt, đó chính là người có tu vi cao trong game có thể tham gia một thử thách đặc biệt, chỉ cần có thể thắng thử thách này, người chơi ngoài thân phận và tu vi chính còn có thể có thêm một thân phận ảo.

Thân phận này dù là tên hay tu vi đều do người chơi tự do lựa chọn và cập nhật tùy ý, không chịu nhiều ràng buộc của hệ thống như thân phận thật. Chức năng này được tạo ra cho những người có tu vi cao lại muốn ' vi phục xuất hành', thăm thú và làm quen nhiều bạn mới có tu vi thấp hơn mình mà không vấp phải nhiều gượng gạo. Vì suy cho cùng, nếu ngươi là một thành viên mới không có kinh nghiêm lại làm quen với một 'đại tiên' có tu vi cao vời vợi, cũng có chút khó hòa nhập, nói dễ hiểu một chút chính là không cùng đẳng cấp.

Nhưng chức năng này lại có rất ít người biết đến, hoặc là biết cũng không để tâm.

Để có được thân phận ảo, người chơi không chỉ phải thuộc hàng 'đại tiên' mà còn phải hoàn thành nhiệm vụ khó khăn, mà nhiệm vụ này, rất vinh hạnh được xếp trong 'ngũ đại nhiệm vụ ác ma' của diễn đàn chính. Cho nên, người có thể vượt qua được không nhiều, tính đến nay, chỉ có hơn mười người.

Mà theo Từ Ngọc biết, Phụng Loan Nhã chính là một trong số đó, Phụng Thanh Loan.

--- -------

Dạo một vòng khắp bảng đồ, cuối cùng Từ Ngọc cũng nhìn thấy chấm đỏ tên Phụng Thanh Loan, rừng đào Quỳnh Tương.

Phụng Thanh Loan trước mắt đã thay một bộ váy dài màu xanh xẫm, đang đứng tưới nước cho một gốc đào nhỏ. Nhìn bề ngoài, cô cũng không khác biệt nhiều so với khi dùng ID Phụng Loan Nhã, vẫn là nữ tiên tử thanh y phong thái phiêu dật, mái tóc như sương. Nếu có khác, đó chính là ID cùng phục trang trên người mà thôi. Là áo xanh, nhưng chiếc áo này chính là làm ra từ Thiên tầm băng ngàn năm, cấp độ cùng giá trị hoàn toàn không thể đánh đồng với Phụng Loan Nhã tiên tử vừa lên cấp độ trung lúc trước.

Tư Ngọc bước tới, tay cô khẽ chạm vào cành đào vừa chớm nở trước mặt, tử y trong gió bay bay tạo nên nét nhẹ nhàng phiêu dật không chân thực.

Ngắm nhìn hồi lâu, tuy là cảnh vật trong game nhưng lại sắc xảo đến từng chi tiết, vừa thấy liền cho người ta cảm giác như đang được ngắm vật thật, Từ Ngọc không khỏi suýt xoa: '' Loan tỷ, đào tỷ trồng nở thật đẹp. Nhìn chúng, ta đột nhiên cũng muốn mua một lô đất ở đây, ngày ngày trồng đào, tiêu dao tự tại...''

Phụng Loan liền không khách khí nói một câu: '' Lúc trước bảo ngươi mua ngươi lại không chịu, nay bổng dưng nổi hứng muốn làm nông phu trồng đào rồi? Đáng tiếc, hiện tại giá đất rừng đào tăng cao, chỉ sợ ngươi mua không nổi''

Từ Ngọc cười khổ, Loan tỷ, tỷ có cần nói ra thế không? Mặt mũi ta...mặt mũi a....

[ Ngọc Tư]:'' (-_-!) Ha ha...đành chịu thôi, ai bảo ta chỉ là tiểu thần tiên tu vi thấp kém chứ? Nhưng bất quá không sao, dù ta không có tiền thì chẳng phải vẫn còn đại tiên tử Phụng Thanh Loan ở đây sao? Chẳng qua chỉ vài lô đất, ta không tin tỷ không mua nổi tặng ta.''

[ Phụng Thanh Loan ]:'' Tư Tư, ta thật sự mua không nổi, ta rất nghèo...''

[ Ngọc Tư ]:'' ...''

Từ Ngọc im lặng.

Người khác không biết nhưng cô có thể không biết sao. Đừng nói vài lô đất trồng đào, chỉ cần Phụng Loan muốn, hoàn toàn có thể xây riêng một cung ...

Đây chính là chỗ lợi của những thần tiên tu vi cao, chỉ cần ngươi thích, ngươi hoàn toàn có thể mua về mà không sợ thiếu hụt về tài chính. Bởi vì, tu vi cao đồng nghĩa điểm kinh nghiệm lớn, kinh nghiệm lại được tính vào việc đánh quái cùng tu luyện, mà những việc này, luôn tích lũy thêm tiền cho người chơi. Cho nên, hiểu một cách ngắn gọn, tu vi càng lớn tài chính sẽ càng nhiều. Hơn nữa, một khi ngươi đạt trung cấp trở lên, tu vi được xếp vào tiên ban các giới, cũng sẽ nhận được bổng lộc hàng tháng tùy theo cấp độ.

Vì vậy, thử nghĩ xem, một người có tu vi xếp trong top 10 tiên ban Thiên gới như Phụng Thanh Loan sẽ có bao nhiêu tiền? Một lô đất nhỏ này, căn bản là không đáng để vào trong mắt!

Không có tiền....

[ Ngọc Tư ]:''... Vài ngày không gặp, không ngờ phát hiện tỷ thật có khiếu kể chuyện... (-_-!) ''

Kể đến người nghe cười chết lặng...

[ Phụng Thanh Loan]:'' Vậy sao? Tư Tư quá khen rồi!''

Ta là đang khen tỷ sao?!!

Phụng Loan gửi đến vài tiếng ha ha, sau đó lại tiếp: '' Không hỏi vì sao ta rời khỏi sao?''

Ngón tay Từ Ngọc khẽ dừng lại. Đúng, cô quả thật muốn hỏi, nhưng không phải là bây giờ. Cô hơn một tháng mới gặp lại bạn cũ, không nghĩ vừa gặp đã nói đến những chuyện đó, ít nhất phải hàn huyên tâm sự. Nhưng nếu Phụng Thanh Loan đã nhắc tới, vậy cô cũng không bâng quơ nói đùa nữa.

[ Ngọc Tư ]: '' Ta hiểu tại sao tỷ rời đi, chỉ muốn hỏi nguyên nhân đã xảy ra chuyện gì?''

Phụng Thanh Loan im lặng thật lâu không trả lời, đến khi Từ Ngọc nghĩ cô ấy sẽ không trả lời nữa, định nhắn tin bảo cô không sao, đừng để tâm, thì Phụng Thanh Loan mới chậm rãi viết ra dòng chữ.

[ Phụng Thanh Loan]:'' ...Thật ra cũng không có chuyện gì, chỉ là Bạch Lung giờ đây không giống như xưa nữa, thay đổi nhiều quá. Thay đổi đến ta đã không thể nhận ra nữa. Haizz...''

Từ Ngọc yên lặng đem tất cả chi tiết mà Phụng Thanh Loan kể ghi nhớ. Hóa ra thật sự là vì Nguyệt Linh Hạ.

Hôm đó Phụng Thanh Loan cùng một vài thành viên khác trong phái hoàn thành nhiệm vụ đánh quái giúp một thành viên mới. Vốn dĩ không phát sinh chuyện gì, nào ngờ giữa đường lại gặp Nguyệt Linh Hạ cùng Vũ Huyền Băng Băng. Cùng là người một phái, Phụng Loan cũng không so đo đồng ý cho hai người cùng đi.

Con quái này thật ra chỉ là một tiểu yêu ma cấp thấp, mọi người giải quyết cũng không quá khó khăn. Đang định giải tán, nào ngờ đột nhiên lại gặp phải Xích Kim Thú ngàn năm của Ma giới sổng chuồng mà diễn đàn đang tìm kiếm. Gặp phải quái thú có tính khiêu chiến cao lại mang trên người phần thưởng hậu hĩnh như thế, đương nhiên mọi người sẽ không bỏ qua. Phụng Thanh Loan thì không sao, dù đang sử dụng thân phận Phụng Loan Nhã nhưng cũng là tiên tử cấp độ trung, lực chiến vẫn rất ổn. Những người khác cũng vậy, tuy không phải tu vi quá cao nhưng vẫn có thể chấp nhận, chỉ duy có Nguyệt Linh Hạ và Vũ Huyền Băng Băng, tu vi thấp lại không có nhiều kinh nghiệm.

Đến đây, chuyện phát sinh sau đó Từ Ngọc đã đoán được không ít. Trong quá trình chiến, vì tu vi kém nên họ dĩ nhiên luôn trở thành mục tiêu công kích của Xích Kim Thú. Thần thú không thể so sánh với quái bình thường, chúng thường được cài để có thể nhận diện được lực chiến của người chơi, sau đó đánh vào những người có tu vi thấp.

Nguyệt Linh Hạ cùng Vũ Huyền Băng Băng bị công kích đến hết máu nhiều lần, buộc mọi người luôn bị phân tâm tiếp máu giúp các nàng, lơ là phòng bị, bị thương không ít. Cho nên, vốn dĩ thời gian đánh quái không dài lại bị kéo đến hơn 20' mới có thể ngừng.

Tiêu diệt được Xích Kim Thú, hệ thống rất giữ chữ tín kiền gửi đến danh sách các vật phẩm nhận được. Theo Phụng Thanh Loan kể, danh sách này không ít, 9 trang bị cấp độ cao cùng 100 vạn tiền.

Phái Bạch Lung trước nay có quy định rõ: Trong quá trình đánh quái, thành viên có cống hiến nhiều nhất (tính bằng số lần ra chiêu đả thương được đối phương) sẽ nhận được phần thưởng nhiều hơn, sau đó từ từ giảm xuống, nhưng nhất thiết ai cũng có phải có phần. Còn về việc làm sao biết ai có cống hiến nhiều nhất, bảng tổng kết sau khi đánh quái luôn tự động tổng hợp đầy đủ.

Phụng Thanh Loan dựa vào bảng tổng kết, phân chia rõ ràng. Đến phiên Nguyệt Linh Hạ cùng Vũ Huyền Băng Băng, vì hai người bọn họ không có được mấy chiêu thành công, lại nhiều lần trọng thương nên phần chia ít nhất, chỉ được trang bị cấp độ thấp nhất trong danh sách phẩm vật cùng 20 vạn tiền.

Vốn dĩ 20 vạn không phải con số nhỏ, hơn nữa trang bị nhận được kia cũng không phải thứ tầm thường, nhưng so sánh với những trang bị khác quả thật là cách khá xa. Đi cùng một đội, mình lại nhận được thứ kém nhất, đương nhiên họ không phục, liền lên tiếng phản đối.

Từ Ngọc cảm thấy thật không hiểu nổi. Bản thân đã không thể gì lại còn nhờ người khác giúp tiếp máu nhiều lần, nói khó nghe một chút, chính là vô tích sự lại còn làm vướng chân, nhận được trang bị như thế xem như là may mắn, họ lại còn phản đối. Vô sỉ quá rồi!

[ Ngọc Tư ]: '' Họ phản đối thế nào? Chê vật phẩm quá ít?''

[ Phụng Thanh Loan]: '' Ừm, nói quá ít, bảo ta ỷ vào địa vị cắt xén của bọn họ để giữ riêng''

Cắt xén để giữ riêng? Từ Ngọc không ngờ, Nguyệt Linh Hạ và Vũ Huyền Băng Băng này không những vô sỉ mà cư nhiên còn bị tự luyến nghiêm trọng! Cũng thật nhọc công họ nghĩ ra!

[ Ngọc Tư ]:'' Vậy tỷ nói thế nào?''

[ Phụng Thanh Loan ]:'' Không đồng ý, cứ việc kiện''

Quả nhiên là phong cách của Phụng Loan đại tiên tử, thẳng thắn...
2
Xem
Chương 2Chương 2 23/05/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 13/06/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 13/06/2017

Ngoài Ý Muốn Đã Yêu Lại Rồi

tinybook tinybook
Ngoài Ý Muốn Đã Yêu Lại Rồi
Bạn đang đọc truyện Ngoài ý muốn đã yêu lại rồi của tác giả Nguyên Viện trên website tinybook.net.

Số mệnh của cô thật sự là ‘đặc biệt’…
Đúng lúc quyết định muốn làm lại cuộc đời thì xảy ra tai nạn máy bay.
Thật không ngờ, cô lại không chết.
Hơn nữa, linh hồn còn ‘ở nhờ’ trong thân thể của người khác!
Ha ha, như vậy cô đã hoàn toàn có được ‘cuộc sống mới’ rồi…
Chủ nhân trước của thân thể này còn thực khéo là trùng tên trùng họ với cô.
Hơn nữa, trước kia cô là một đại mĩ nữ kiều diễm động lòng người.
Bây giờ lại có một đầu tóc xoăn, khuôn mặt tròn tròn.
Búp bê phương đông, ở trong trường học cũng thuộc hàng ngươi tranh ta đoạt!
Nhưng dù người theo đuổi cô có xếp thành hàng dài
Trong lòng cô, vẫn thủy chung chỉ có một người duy nhất…
Có lẽ là thần vận mệnh nghe được lời cầu nguyện của cô…
Thế nhưng cho anh gặp được cô, còn theo đuổi mãnh liệt ‘con người mới’ của cô!
Nhưng mà… nhờ ngày đó, chính tay cô đã phá hủy hạnh phúc của anh…
Nên bây giờ là lúc cô trả nợ cho anh…

Năm Tháng Là Cành Hoa Nở

tinybook tinybook
Năm Tháng Là Cành Hoa Nở
Truyện Năm Tháng Là Cành Hoa Nở là một câu chuyện ngôn tình nhàm chán giữa một anh chàng được mọi người yêu quý và một cô nàng thuộc vai quần chúng.

Bạn nghĩ gì khi vừa đến trường đại học, một anh chàng đẹp trai như Dụ Quân Hoan đã ra đón tiếp bạn nhiệt tình.

Bạn nghĩ gì, khi lên mạng nói cho một người biết, bạn không nhớ khuôn mặt của anh chàng đón tiếp bạn như thế nào. Ngay hôm sau, có một anh chàng đẹp trai cứ lượn lờ trước mặt bạn mấy tuần liền.

Và...

Bạn nghĩ gì khi một đại thần đẹp trai, lạnh lùng phút chốc biến thành chàng trai ấm áp như gió xuân.

Anh là huyền thoại trong mắt tất cả mọi người, là một con người hoàn hảo không chê vào đâu được. Đọc truyện sẽ thấy anh là một người bên ngoài ấm áp nhưng bên trong cao ngạo, bên ngoài hòa nhã nhưng bên trong lại trầm lặng, bên ngoài nghiêm túc nhưng bên trong lại đen tối. Mọi người nói anh là thiên thần còn cô gái ấy lại nói, anh là ác ma. Kì thực trước mặt cô ấy, ngoài ngoãn ngoãn ra còn rất vô sỉ, thỉnh thoảng lại là tên cuồng tự kỉ...

Hào Môn Tội Yêu 2: Hợp Đồng Tàn Nhẫn

tinybook tinybook
Hào Môn Tội Yêu 2: Hợp Đồng Tàn Nhẫn
Truyện tình yêu luôn luôn là câu chuyện dài bất tận, tác giả Vũ Quy Lai đã gửi đến bạn đọc truyện Hào Môn Tội Yêu 2: Hợp Đồng Tàn Nhẫn là câu chuyện tình yêu đầy sức hút, những thăng trầm lẫn vui buồn nhưng luôn khiến người ta không thể không xao lòng. Truyện ngôn tình này như một câu chuyện dài đầy xúc cảm, đọc truyện và cảm nhận điều này một cách rõ nét nhất.

Đây là một sai lầm trong tình yêu, mà ai cũng không thể thoát được. Năm năm trước, cô đột nhiên ra đi không một lời từ biệt. một vụ đất đai cần phải khai phá, bắt buộc cô không thể không hiện thân.

Trong khách sạn, cô đứng trước mặt anh, đôi mắt ngấn lệ mông lung: \"Ngự Tây, anh có biết mảnh đất đó đối với tôi quan trọng thế nào không, xin anh đừng...khai phá nó.\" Anh từng bước đi tới và dừng ở trước mặt cô:\" Vậy nói cho tôi biết, năm năm trước em rời đi là có nỗi khổ tâm gì không thể nói!\"

Là cái gì, làm cho cô thà rằng để anh hiểu lầm sự trong sạch của chính mình, thà giấu diếm thân thế của đứa bé, cũng muốn rời khỏi anh? Những chuyện của hai mươi mấy năm về trước cũng dần bị vạch trần....

Sự thật được phơi bày rồi truyện sẽ đi về đâu nữa, còn điều gì khiến người ta phải trăn trở hay không, bài học hay thông điệp yêu thương đến cuối cùng là gì. Tình yêu có phải hay chăng vẫn còn là bài toán khó, chưa tìm ra câu hỏi dài; bạn có thể theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Ấm Áp Như Xưa, Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc,...

Hào Môn Thịnh Sủng: Cô Vợ Ngang Ngược Của Tổng Giám Đốc Thần Bí

tinybook tinybook
 Hào Môn Thịnh Sủng: Cô Vợ Ngang Ngược Của Tổng Giám Đốc Thần Bí
Tóm tắt nội dung truyện Truyện: Hào Môn Thịnh Sủng: Cô Vợ Ngang Ngược Của Tổng Giám Đốc Thần Bí

Tác giả: Diệp Phi Dạ

Thể loại: ngôn tình sắc

Nội dung truyện: \"Có phải anh cảm thấy nâng đỡ tôi, đền anh một lần vẫn còn thiệt thòi? Nếu không thì hai lần đi?\" Lý Tình Thâm trầm mặc.

Lăng Mạt Mạt dẩu môi, cắn ngón tay: \"Mười lần?\" Lý Tình Thâm vẫn trầm mặc như trước.

Lăng Mạt Mạt cào tóc, khẽ cắn môi, nhất quyết \"Hai mươi lần?\" Lý Tình Thâm quay người đi.

Lăng Mạt Mạt thở gấp, giậm chân kêu: \"Hai mươi lần vẫn còn chê ít? Cũng không thể một trăm lần chứ?\"

Lý Tình Thâm cong môi: \"Tốt. . .\"

Tình Yêu Hóa Ra Chỉ Vậy

tinybook tinybook
Tình Yêu Hóa Ra Chỉ Vậy
Truyện hay Tình Yêu Hóa Ra Chỉ Vậy của tác giả Lục Xu nói rằng Tô Y Lâm là “anh em” nhiều năm của anh, cô cùng anh uống rượu cười đùa, cùng anh đánh nhau ẩu đả, hoàn toàn tự biến mình trở thành một cô gái xấu xa trong mắt mọi người, lại không biết rằng anh đã sớm đem lòng dành cho một người con gái khác.

Cô vì người con gái anh yêu rời xa quê hương, mà anh để lại cho cô một câu nói ngôn tình cuối cùng: “Thì ra em là người như vậy.” Nhiều năm sau cô trở về, bí mật ngày xưa dần dần được hé lộ, mà người anh yêu thực sự hóa ra là…

Thẩm Đại Ngưng ly hôn, con gái cô về ở với bố, trên mạng rất nhiều người đều than thở thật đáng tiếc, lấy nhân khí (*) của cô mà nói, sao có thể bị nói thảm như vậy, ai bảo cô lấy được một người chồng có nhân khí siêu cấp như thế chứ. Chân tướng truyện ly hôn trở thành điều bí ẩn, đúng lúc này mối tình đầu của chồng trước xuất hiện, mọi người bỗng nhiên hiểu rõ, thì ra là thế.

Khi cư dân mạng đều ra sức phỏng đoán tham hoan, một đương sự khác bị bàn luận mặt mày u ám, lạnh lẽo, hơn ba năm kết hôn, anh có thể chấp nhận sự sắp đặt ban đầu của cô, nhưng không thể chấp nhận…

(*) Nhân khí (人气): nổi tiếng, độ phổ biến, độ nổi tiếng (từ này thường được dùng trong giới giải trí)

Mắt Trái

tinybook tinybook
Mắt Trái
Tác giả Đản Đản 1113 là một trong những tác giả nổi tiếng với thể loại truyện ngôn tình hiện đại, những tác phẩm của cô đã và đang được đông đảo bạn đọc đón nhận Hoa lửa, Mộ phần trái tim, Sự nham hiểm của Tiêu Đồ... Đa phần những tác phẩm của Đản Đản đều mang theo giọng văn hết sức quen thuộc, chút chiều chuộng, nhẹ nhàng, chút đỏng đảnh hóm hỉnh nhưng lại có chút gì đó sâu lắng, mặn nồng, không phải là cảm xúc thoáng qua bất chợt... Mời bạn đến với một tác phẩm khá mới của Đản Đản, truyện Mắt Trái, một truyện ngôn tình đặc sắc.

Đây là truyện tình cảm của hai con người tưởng như khác xa nhau nhưng đến cuối cùng lại hóa ra họ chỉ cố tình nhầm lẫn nhau thôi. Liêu Diệu Trăn và Bạch Lập Nhân, cặp trai tài gái sắc trong mắt nhiều người.

Dáng người cô rất đẹp, ngực nở mông cong, là mơ ước của hầu hết các chị em phụ nữ. Nhân viên mới của bộ phận nhân sự nhắm mắt theo sau Thư kí Liêu, nghe cô lần lượt giới thiệu các phòng ban và toàn bộ nhân viên của công ty. Cô gái nhỏ vừa mới tốt nghiệp đại học đem ánh mắt hâm mộ theo sát cô, cảm khái cho bộ mông không cần cố ý lắc lư vẫn vô cũng gợi cảm kia.

Anh là Bạch Lập Nhan, là sếp của cô đồng thời cũng là bạn học của cô. Trước mắt, ngồi ở đằng sau bàn làm việc là một người đàn ông rất trẻ, tuổi chưa đến ba mươi, mặc âu phục thẳng tắp, mái tóc không phải thuộc dạng chải chuốt tỉ mỉ, mà hơi rối, tùy ý rũ xuống trán, làm cho anh trông càng nhanh nhẹn lịch sự, trầm ổn và kiên định.

Đây là đánh giá mà Diệu Diệu dành cho hắn: Ích kỉ - dối trá. Còn lời bình mà hắn dành cho cô lại là: Ngực to - ngu ngốc. Hai kẻ rõ ràng ghét nhau như chó với mèo, ngày ngày ở chung lại đâm ra tâm hoảng ý loạn? Máu nóng dâng trào.Cô hoảng hốt đem mắt trái của mình nhìn qua... Hắn vậy mà lại...

Đọc truyện để cùng theo dõi những diễn tiến mới trong cuộc tình của họ, cùng hòa mình vào chuyện tình yêu này.

Loạn Thế Hồng Nhan Mộng

tinybook tinybook
Loạn Thế Hồng Nhan Mộng
Câu chuyện Loạn Thế Hồng Nhan Mộng của Lâm Gia Thành lấy thể loại ngôn tình sắc mô tả một nữ sinh, tá thi hoàn hồn đến một địa phương cùng thời với thời kì chiến quốc. Nàng có được bề ngoài xuất sắc nam nữ khó phân, còn có một vị hôn phu có thù giết cha! Phong ba vừa xuất, nàng đã bị kẻ có quyền thế nhất đương thời bắt đi.

Chiến quốc, một niên đại huyết tinh, mỹ lệ, sáng lạn như hoa anh túc. Nơi nơi phong vân tứ khởi, nữ nhân như món đồ chơi độc gia sủng hôn, mọi thứ đều đương như lễ vật, anh hùng như cỏ rác! Trong truyện online thì nơi này có nam nhân mạnh nhất, có bảo kiếm sắc bén nhất, có văn hóa rực rỡ, cũng có nữ nhân tột cùng mỹ lệ nhưng mệnh bạc!

Mang theo hiện đại ý thức, nữ chủ đi vào một cái thời đại như vậy, bất tri bất giác, tựu thành đối tượng trò chơi của các thế lực khắp nơi.

Cái thời điểm mà ngay cả sinh mệnh đều không thể bảo tồn, nàng phải như thế nào để bảo tồn bản tâm của mình? Cái thời đại mgười mạnh như mây, vì không cam lòng bị tùy ý đùa nghịch, nữ chủ bước lên con đường không thể hồi đầu

Thần Điêu Chi Văn Quá Thị Phi

tinybook tinybook
Thần Điêu Chi Văn Quá Thị Phi
Truyện Thần Điêu Chi Văn Quá Thị Phi của tác giả Y Tỳ là câu chuyện từ lúc xuyên không qua thành Võ Tu Văn, đã mờ mịt ở thế giới này mười năm.

Trong một đêm, phong vân biến chuyển, mọi truyện lần lượt kéo đến.

Rồi gặp được nhân vật chính của câu chuyện ngôn tình sắc, Dương Quá.

Cùng nhau tới Đào Hoa Đảo, Toàn Chân Giáo, Cổ Mộ, rồi cùng nhau bước chân vào giang hồ.

Tình cảm này, ngay từ khi bắt đầu đã được quyết định.

Trung khuyển công VS ốm yếu thụ.

Đường Tâm Thục Nữ

tinybook tinybook
Đường Tâm Thục Nữ
***

Ảnh chụp là một cô gái trẻ tuổi xinh đẹp, một đôi mắt to trong suốt lóng lánh thông minh, vẻ mặt lanh lợi. Làn da phấn nộn giống trẻ con cẩn thận lộ ra dưới ánh mặt trời, quả thực vô cùng mịn màng, cô hoàn toàn có thể được xưng là mỹ nhân phấn điêu ngọc mài.

Hắn cầm lấy ảnh chụp, ngón cái vô thức vẽ theo đường nét trên ảnh chụp, trên đôi môi đỏ mọng có ý cười thản nhiên của nàng, trong cơ thể kia nổi lên một cổ dục vọng nam tính, làm cho mi mắt nhíu lại.

\"Nhận ra được con bé ấy sao?\"

\"Đương nhiên, cô ấy vẫn là cô gái xuân xanh, cha của cô ấy luôn nhắc tới cô ấy\". Vài năm trước, hắn ở tiệc hội thương, từng đối với dung nhan xinh đẹp của nàng thoáng nhìn có chút kinh động. Phụ nữ thật là một sinh vật kỳ diệu, vài năm trôi qua, trổ mã xinh đẹp đủ để chúng sinh phải điên đảo.

***

Cô xinh đẹp như một đóa hoa, lại còn thông minh dám nghĩ dám làm. Thế mà lại bị cha an bài gả cho một tên chả quen chả biết, cô không thích rồi thì còn lâu mới ép được cô nhé...

Anh là một tên đẹp mã được cô thuê về để cùng nhau diễn cảnh tình ái trước mặt mọi người nhằm tránh được cái hôn ước kia. Nhưng tránh vỏ dưa lại gặp vỏ đừa, sau khi được nàng thuê.

Anh không ngừng trêu chọc người con gái ấy và có vẻ muốn chiếm hết mọi thứ của cô, cô cũng không chịu thua mà đối đầu lại với anh... Thế, ai sẽ là người chiến thắng ??? Câu trả lời sẽ có trong truyện hay - Đường Tâm Thục Nữ!

Song, độc giả có thể thưởng thức qua truyện ngôn tình Ngự Lôi và Cha Tổng Giám Đốc Quá Càn Rỡ.

Có Tiền Có Thể Bắt Quỷ Đẩy Cối Xay

tinybook tinybook
Có Tiền Có Thể Bắt Quỷ Đẩy Cối Xay
Bạn đang đọc truyện Có tiền có thể bắt quỷ đẩy cối xay của tác giả Hà Vũ trên website tinybook.net. Nhận lầm nàng là tiên nữ hạ phàm,tức giận có ý làm khó dễ Vì nô tra xét tín vật, vô tình lừa gạt đả thương lang tâm. Tiểu Hầu gia Hiên Viên Hầu phủ,_ Vân Mặc, thân phận tôn quý,tuấn tú tao nhã, Duy chỉ có tính tình bá đạo, từ nhỏ đã quen việc muốn phong là vũ,vô pháp vô thiên, Ngày ngày lấy việc hành hạ nô tài,nha hoàn làm trò vui,động một chút là làm cho toàn quý phủ gà chó không yên. Tưởng lầm nha hoàn _Anh Ninh mới vào phủ là tiên nữ,còn thổ lộ tâm sự với nàng. Nhưng khi hắn phát hiện nàng không phải tiên nữ mà là nha hoàn nhớ tới đêm đó hắn xuẩn ngốc như thế nào. Thẹn quá hóa giận hắn bắt đầu muốn làm khó dễ nàng, tất cả đều là châm biếm. Nhưng đánh là tình,mắng là yêu,có lúc hắn thỉnh thoảng cố ý vô tình 「 khi dễ nàng Mới phát hiện hắn không phải chán ghét nàng, mà là mê luyến tính tình dịu dàng lạnh nhạt của nàng. Nào biết đêm hôm đó nhất thời xúc động,hắn dường như đoạt lấy trong sạch của nàng . Nàng dám không nói gì đã bỏ đi. Thẳng đến bốn năm sau,khi Vân Mặc phụng mệnh đóng quân ở Ngọc Lăng Thành Khi gặp lại nàng,lại một lần nửa bị sắc đẹp của nàng dụ dỗ,hắn dứt khoát bắt nàng đi, Mặc kệ phản kháng của nàng,đem nàng buộc lên giường,tham lam hưởng thụ thân thể của nàng. Sau mới hỏi nàng làm sao 「 bồi thường 」 hắn bốn năm nay chịu cảnh tương tư……

Ta Mới Là Sủng Phi

tinybook tinybook
Ta Mới Là Sủng Phi
Tóm tắt nội dung truyện Truyện ngôn tình sắc Ta Mới Là Sủng Phi nói về Mạc Yên Nhiên không thể nào ngờ rằng, chỉ nhờ giả vờ giả vịt mà đã chiếm được tấm chân tình của Thẩm Sơ Hàn, lẽ nào nàng xuyên không thật sự chỉ vì yêu đương với Hoàng Đế?

Có nằm mơ cũng không ngờ Hoàng Đế là người thế này: “Khanh Khanh mau tới đây, để lang quân hôn một cái.”

Bệ hạ, khí phách cao quý lạnh lùng mười phần đã nói lúc trước đâu rồi?

Sau này lại phát hiện Hoàng Hậu nương nương cũng là người thế này: “Di Phi mau tới đây, bản cung muốn nghe ngươi kể mấy câu chuyện cổ tích kia.”

Nương nương, đoan trang hiền lành, tươi mát thoát tục đã bàn lúc trước đâu rồi?

Đừng để ý đến ta, ta muốn lẳng lặng, cũng đừng hỏi ta “lẳng lặng” là ai.

*Khanh: cách gọi thân mật giữa vợ chồng.

Cùng giống với Nam Quân Nữ Gả, truyện còn nhiều tình tiết thu hút và hấp dẫn đang chờ đón bạn đọc khám phá.

Lãnh Cung

tinybook tinybook
Lãnh Cung
Tóm tắt nội dung truyện Truyện tiểu thuyết cổ đại mang tên Lãnh Cung mở ra trong chốn hậu cung thì chuyện tranh giành ai được sủng nhất nhiều là điều không thể trành, trong cung có tời ba nghìn mỹ nữ nhưng được nhà vua sủng ai thì đó là niềm vinh dự cho một cô nương, chứng tỏ được mình rất đẹp và cao quý.

Nhưng cứ nghĩ được nhà vua ân sủng thì có tể nắm được mọi quyền hành trong tay thì chuyện không dễ chút nào, biết bao phi tần tranh nhau đoạt sủng họ có thể bất chấp thủ đoạn có để có được sự ân sủng đó. Thậm chí khi bị thất bại thì tất cả những người đó sẽ bị nhốt vào lãnh cung không được ra ngoài.

Đã vô trong đó rồi thì làm sao có thể nào ra ngoài được, rất tàn khốc thậm hí còn có thể làm cho họ điên loạn, tàn sát lẫn nhau, suốt đời cũng không nhìn thấy được ngày mai.

Mang nét độc đáo nhẹ nhàng của ngôn tình sắc, tựa truyện online của Wawa sẽ còn đem đến những bất ngờ gì cho độc giả? Đừng bỏ qua tựa truyện này nhé.

Chia Tay Đi Anh Chàng Đào Hoa

tinybook tinybook
Chia Tay Đi Anh Chàng Đào Hoa
Tóm tắt nội dung truyện Khi chia tay, đàn ông luôn muốn đùa giỡn phụ nữ.

Lúc muốn quay lại, đàn ông thật chỉ kém quỳ xuống đất lấy lòng phụ nữ, chỉ sợ thất bại.

Nhan Mộ Ngữ, năm ấy hai mươi mốt tuổi, ngoài ý muốn vướng vào tình yêu cuồng nhiệt với người đàn ông kia.

Anh tuấn tiêu sái, nữ sinh ưu ái nhiều không kể xiết, lại phong tình, ra sức theo đuổi cô.

Lần đầu tiên theo đuổi, anh triển khai tấn công bằng hoa hồng, kết quả cô lại tặng hết đi.

Lần thứ hai theo đuổi, anh nghĩ chocolate có thể đả động đến cô, cô lại hảo tâm tặng lại người khác.

Hai lần vấp phải trắc trở, cô nghĩ Mạnh Vũ Nhiễm sẽ nhanh chóng chấm dứt theo đuổi.

Ai ngờ...

Ngay cả ông trời cũng giúp anh, để cho anh làm anh hùng cứu mỹ nhân, ngay trước mắt cô.

Con ngươi đen mang theo lo lắng đã làm xao động thật sâu vào trái tim bình thản của Nhan Mộ Ngữ.

Lúc trước anh nói thích cô, cô lại nghĩ, chỉ là anh đang vui đùa.

Tâm tình mềm xuống, lại ngu ngốc giao ra đêm đầu tiên của mình.

Anh thể lực hơn người, lại bị dục vọng đánh chiếm, mà cô ở trên giường càng phong tình kiều mỵ.

Sau lớp mặt nạ tài năng, chỉ có mình anh độc chiếm người con gái ngây thơ.

Mặc dù phải đáp ứng dục vọng của người đàn ông kia, thế nhưng cô lại càng yêu anh tha thiết.

Ai ngờ, hết thảy chuyện này chỉ là trò chơi, chỉ vì muốn chứng minh sức quyến rũ của anh.

Cho nên khi anh hoàn thành trò chơi, chia tay, là chuyện đã định.

Chỉ là, nhiều năm sau, Mạnh Vũ Nhiễm không ngờ lại bắt đầu dây dưa, hơn nữa còn tuyên bố...

Cô lập tức trở thành bạn gái của anh.

Vương Phi Bị Phế Mở Thanh Lâu

tinybook tinybook
Vương Phi Bị Phế Mở Thanh Lâu
Tác giả Làm Như Tiêu Nặc ra mắt siêu phẩm Vương Phi Bị Phế Mở Thanh Lâu, truyện nói rằng ta thế nào lại dễ dàng xuyên không cổ đại a!!! còn chưa kịp trêu ghẹo các soái ca mỹ nam...

Đêm tân hôn thứ nhất liền lâm vào cảnh một vương phi thất sủng...

Dù sao tâm chí ta cũng không có ở chỗ này, xem truyện diễn ra, liền chuồn ra khỏi vương phủ đi mở kỹ viện ngôn tình a! Kiếm chút vui vẻ, lại kiếm được chút tiền, lại nói tiếp đến chính là phi lễ các soái ca mỹ nam aaa!

Mau đến xem!!! ta đem cái tên vương gia ngang ngược kia làm thế nào…

Tình Yêu Ngang Trái: Tổng Giám Đốc Ác Ma Rất Điên Cuồng

tinybook tinybook
Tình Yêu Ngang Trái: Tổng Giám Đốc Ác Ma Rất Điên Cuồng
Khác với Bà Xã Anh Chỉ Thương Em, truyện mới của Huyết Băng Tử nói về ngay trước lễ đính hôn của mình và bạn trai quen nhau 5 năm, Âu Dương Thiên Linh bị chính em trai song sinh của mình cường bạo.

Cũng từ đó, bánh xe vận mệnh của nhiều người đã quay lệch hướng. Âu Dương Thiên Linh rơi vào địa ngục không lối thoát. Hắn là nguyên nhân làm cô mất tất cả, hắn giam cầm cô, nói lời ngôn tình đường mật và điên cuồng chiếm đoạt cô. Đổi lấy chỉ làm cô kinh sợ tên ác ma đó cùng ghê tởm chính mình.

Cô thực sự muốn thoát khỏi hắn, thoát khỏi lồng giam kinh hoàng đó. Nhưng cô trốn thì hắn tìm, cô chạy thì hắn đuổi. Cô có làm cách nào cũng không thể thoát khỏi hắn. Đời này của cô buộc phải dây dưa cùng hắn với Tình Yêu Ngang Trái: Tổng Giám Đốc Ác Ma Rất Điên Cuồng

Nhưng sao mọi truyện hắn làm, làm sao cô có thể chịu được mối quan hệ tình nhân không theo luân thường đạo lí như vậy?

Cô đau khổ nhưng vẫn mãi bị ràng buộc với hắn.

Nữ Nhân Ngoan Ngoãn Về Nhà Với Trẫm

tinybook tinybook
Nữ Nhân Ngoan Ngoãn Về Nhà Với Trẫm
Nữ Nhân Ngoan Ngoãn Về Nhà Với Trẫm là truyện ngôn tình đặc sắc của Thủy Thanh Thiển, Không riêng tác phẩm này mới mang lại những trải nghiệm đáng có, mà hơn hết tựa truyện Vợ Yêu Nữ Cảnh Sát Của Thượng Tướngcũng mang đến nội dung mới lạ về chuyện tình yêu đầy sóng gió.

Tướng môn đích nữ. Hoàng hậu Kỳ nguyệt Quốc. Người đời ai cũng ước ao thân thế cùng địa vị của nàng, nàng cũng ngây ngốc cho mình là nữ tử hạnh phúc nhất.

Chỉ là, khi trượng phu dịu dàng đem độc dược rót vào miệng nàng, lúc đó nàng mới biết, thì ra, sự sủng ái của trượng phu là giả, sự cưng chiều của phụ thân là giả, sự thương yêu của nhị tỷ cũng là giả.

Trùng sinh vào một buổi sáng sớm, trở lại bảy năm trước, nàng bày kế, tạm thời rời khỏi Tướng phủ. Sau khi nắm trong tay Ma Cung, nàng trở lại Tướng phủ, để xem nàng trả lại cho bọn họ gấp trăm lần những gì mà nàng đã từng chịu đựng như thế nào!

Cuộc sống của nàng bắt đầu trải qua nhiều sóng gió, thử thách tính kiên trì và khả năng chịu đựng. Mượn hình ảnh về người phụ nữ trọn niềm tin vào tình yêu mà vượt lên mọi sự khổ sai, gian nan, tác giả đã thành công trong việc truyền tải những mặt khác, gai góc hơn về tình yêu. Bên cạnh đó, truyện online hay – Ngọc Lâu Xuân sẽ là tựa truyện cùng loại mà bạn đọc có thể khám phá.

Mắt Xanh Mê Hoặc

tinybook tinybook
Mắt Xanh Mê Hoặc
Những ai ưa thích thể loại ngôn tình siêu sủng thì truyện Mắt Xanh Mê Hoặc của tác giả Sa Gia Tiểu Bối sẽ không làm các bạn thất vọng.

Người yêu của em luôn nỡ nụ cười, luôn ôn nhu khi gặp em. Vì khi yêu tất cả đều đẹp...

Vì em có một sức hút đã khiến anh điên đảo mê hoặc...

***

\"Mắt xanh anh thật xinh đẹp, ăn cơm cũng thật đẹp nha\" Loan Tiêu Tiêu híp mắt, cũng buông ra miếng sườn trong tay , học Ngải Đăng, dùng chiếc đũa đưa lên cái miệng nhỏ miệng nhỏ ăn.

\"Ha ha, Tiêu Tiêu không cần bắt chước người khác nga, ăn từng miếng từng miếng mới ngon\" Loan Đức Hồng gắp lên một miếng gà chiên há miệng ngoạm một cái, còn phát ra thì thầm tiếng vang.

Ngải đăng lần đầu tiên đối với lễ nghi quý tộc từ trước đến nay mình học tập sinh ra nghi ngờ, tay đang lấy dĩa ăn cũng dừng một chút. Kỳ thật cho dù động tác của Loan Tiêu Tiêu thực thô lỗ, nhưng hán tuyệt không cảm thấy thất lễ, ngược lại cảm thấy bộ dạng cô ăn làm cho người tôi rất thèm ăn.

***

Tình tiết trong truyện có nét tương đồng với Đuổi Tình Yêu Đi và Cố Chấp Cuồng bởi sự nhẹ nhàng trong câu từ, hành động tinh tế và những tình tiết tâm đắc khiến người đọc dễ chiêm nghiệm. Truyện hay hứa hẹn sẽ đem đến cái kết đầy bất ngờ cho những ai muốn HE.

Kế Hoạch Làm Bố

tinybook tinybook
Kế Hoạch Làm Bố
Bạn đang đọc truyện Kế hoạch làm bố của tác giả HaleyZz trên website tinybook.net. Một cái chết bí ẩn của một người đàn ông liên quan đến một người con gái. Cô đồng thời cũng là Tổng biên tập mới với sứ mệnh vực lại tiếng tâm cho Tòa soạn Người Thời Thượng. Tại đây cô chạm trán với một người có thái độ ngông cuồng, thích chơi trội, thần tượng của nhiều cô gái với nhiệm vụ đặc biệt chính là đánh cắp trái tim cô hòng tìm lại thông tin của người đàn ông mất tích kia. Và cách anh ta chọn, chính là \"kế hoạch làm bố\"

Chủ Tịch Cực Kỳ Khó Trị

tinybook tinybook
Chủ Tịch Cực Kỳ Khó Trị
Chủ Tịch Cực Kỳ Khó Trị là truyện ngôn tình nói về Phùng Đốc luôn cảm thấy khó chịu với “hàng xóm tốt bụng” của anh ta, cô ấy lúc nào cũng đến đề cập về việc làm thư ký cho anh.

Thật sự thì không muốn cho cô ta trúng tuyển! và rất muốn đem cô ta \"Đuổi ra khỏi cửa\",

Nhưng đối với một ông chủ của công ty như anh, làm sao có bụng dạ hẹp hòi như vậy chứ?

Không thể tưởng tượng được sức chịu đựng của anh, người phụ nữ kia thật là được voi đòi tiên rồi ──

Cô ta cả ngày lẫn đêm lấy lòng anh, quấn lấy anh, còn buộc anh phải ăn mà thứ mà anh ghét nhất!

Được thôi. . . . . . Đã như vậy, anh sẽ làm cho cô ta\"Bận\" đến mức không có thời gian quấy rầy anh!

Dốc hết sức của mình với việc biến thù thành bạn của nhà cô ấy, cơ hội tốt nhất của cô chính là làm thư ký cho anh, cô ta đương nhiên phải nắm bắt một cách tử tế.

Cho nên dù anh có gây khó khăn, hành hạ bản thân thế nào, cô đều cắn răng chịu đựng;

Thế nhưng người đàn ông cầu kỳ lắm vấn đề này, ngay cả việc tiểu nhân là tăng thêm công việc cho cô.

Không sao! Cô còn có một “tuyệt kỹ gia truyền”, tuyệt đối làm cho anh đầu hàng!

Truyện mang nhiều tình tiết hài hước vì chính cô gái cũng không phải là loại người dễ cam chịu và bỏ cuộc. Càng chống cự, càng cự tuyệt, cô lại càng muốn lấn tới. Khác với truyện Ai Muốn Tình Sâu Lầm Vào Phù Hoa và Đường Kết Hôn Không Tình Yêu lại cho một mở đầu khá lạc quan nhưng cái kết lại khiến nhiều độc giả phải hối tiếc.

Người Bên Gối Lạnh Lùng

tinybook tinybook
Người Bên Gối Lạnh Lùng
***

Nội dung một phần di chúc khiến một người đàn ông vốn từ trước đến giờ rất tỉnh táo mà bây giờ không khỏi tức giận.

“Thật sự quá hoang đường đấy! Ông đã mất rồi còn vẫn còn thắng được ván cờ này!”.

Người đàn ông cực kì tức giận mà vẫn không dám tin, anh vốn có một cuộc sống yên tĩnh mà do một phần di chúc này mà sắp có sự thay đổi lớn.

“Ông cho rằng là tôi liền mặc định cho ông định đoạt sao? Tại sao bắt tôi cưới một phụ nữ không quen biết gì chứ?”

Một lần nữa nhanh chóng xem nội dung di chúc, chỉ cần anh bằng lòng kí tên, là có thể tiếp thu sản nghiệp của bố anh, một tập đoàn xí nghiệp lớn với 2 mảnh đất được chia ra ở gần sườn núi, cộng lại cũng giá trị gần tỷ cái biệt thự. Chỉ cần anh nhất định phải thay cha anh, nhận nuôi một cô con gái nuôi, và có trách nhiệm lấy cô làm vợ.

***

Các bạn đang theo dõi truyện Người Bên Gối Lạnh Lùng của tác giả Đình Nghiên ! Anh ta tưởng rằng khi người ông mất sẽ thừa hưởng cả gia tài to lớn kia.

Nhưng kèm theo đó là một ký ước anh phải thay ông chăm sóc cô gái kia, chăm sóc ở đây có nghĩa là phải cưới cô ta làm vợ!

Anh không hề có tình cảm với cô luôn tỏ ra lạnh lùng ngay cả khi cùng ở trên giường? Kết quả cuộc tình đầy trái ngang rồi sẽ về đâu?

Bên cạnh dành thời gian để tìm kiếm lời giải đáp cho tựa truyện trên thì bạn đọc có thể khám phá và tìm hiểu qua những truyện ngôn tình cùng loại, cũng đặc sắc và thu hút không kém: Đuổi Tình Yêu Đi, Sếp Dè Dặt Một Chút!.

tinybook Kho Sách
Giám Đốc Đại Nhân, Ta Có Đắc Tội Với Ngài Sao?

1
Chat