Giám Đốc Đại Nhân, Ta Có Đắc Tội Với Ngài Sao? Chương 1 Chương 1

Giám Đốc Đại Nhân, Ta Có Đắc Tội Với Ngài Sao?
Tác giả: Ngọc Y Vân Kỳ
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: sưu tầm
Số chương: 4
Lượt xem: 776
Tóm tắt nội dung:
Chương 1 Chương 1
Tổng số chương: 4
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 23/05/2017
[ Mạt Thiên Linh]:'' Ngọc Tư, thật lâu mới thấy ngươi lại online, đã xảy ra chuyện gì sao?''

Vừa đăng nhập, Từ Ngọc liền nhận được tin nhắn của Mạt Thiên Linh gửi đến. Nhớ lại, lúc trước khi cô off dài hạn thì không có thông báo, hôm nay lại lên, khó trách cô ấy lại lo lắng như vậy, khẽ mỉm cười, Từ Ngọc nhanh chóng trả lời: '' Không có việc gì, chỉ là dạo này bận nên offline dài hạn. Hôm trước khi off, ta không thấy ngươi online nên không có thông báo''

[ Mạt Thiên Linh]: '' Ừm, thật tốt, lâu quá không nhìn thấy ngươi, mọi người gửi tin nhắn ngươi lại không phản hồi, làm ta cứ sợ ngươi giống Phụng Loan tỷ, rời môn phái cũng không online nữa''

Từ Ngọc kiểm tra lại hộp tin nhắn, có rất nhiều thư chưa đọc. Nhanh chóng lướt qua một lượt, ngoài tin mời tham gia đánh quái, tham gia hội tiên, event,..quả nhiên đa phần đều là bạn bè gửi đến hỏi lí do cô off suốt một tháng. Xem ra, cô cần phải có lời giải thích thỏa đáng rồi với họ rồi. Nhưng trước mắt, cần phải quan tâm vấn đề hiện tại đã.

[ Ngọc Tư ]:'' Làm gì có. Mà ngươi nhắc đến Phụng Loan, tỷ ấy làm sao?''

Rõ ràng lúc trước khi cô tạm nghỉ vẫn bình thường, như thế nào chỉ sau một tháng đã xảy ra chuyện?

[ Mạt Thiên Linh]: '' Nghe mọi người trong phái nói vậy, lúc ngươi off, họ nói tỷ ấy xóa tài khoản trong phái rồi.'' dừng một lúc lại tiếp '' Ta cảm thấy thật không đáng, chỉ vì một Nguyệt Linh Hạ mà bỏ cả tài khoản, cô ta suy cho cùng cũng là người ngoài, Bạch Lung là phái của chúng ta, hà cớ tỷ ấy lại vì một người như thế mà rời khỏi?!"

Từ Ngọc lặng đi. Thật không ngờ, lại xảy ra chuyện như vậy.

Phụng Loan tỷ tuy không phải người lập phái Bạch Lung nhưng cũng là một trong những thành viên chủ chốt của phái. Từ Ngọc quen cô thời gian không ngắn, nếu tính ra, cũng xem như bạn thân lâu ngày. Vậy mà đùng một tiếng, Phụng Loan lại xóa tài khoản, nói đi là đi.

Tuy biết Phụng Loan không vừa ý nhiều hành động của nhóm người Nguyệt Linh Hạ trong môn phái, nhưng điều này quả thật vẫn không khỏi khiến cô bất ngờ.

Bất quá, nếu đặt lập trường trên quan điểm của Phụng Loan mà nghĩ, Từ Ngọc cũng không phải không hiểu.

Bạch Lung đã không còn như xưa.

Nhớ năm đó, mọi người trong môn phái hòa hợp vui vẻ, nào có chuyện hỗn tạp gây hấn với đồng môn như hiện nay. Lúc đó, trên diễn đàn trung tâm Thiên giới, tỷ số đánh Boss của phái là cao nhất, vinh quang sáng lạn vô cùng. Các thành viên tán gẫu vui vẻ, giúp đỡ đồng môn mới, không ai kì thị ai, là một môn phái thống nhất không vết nứt.

Vậy mà, hôm nay nhìn lại, tất cả chỉ còn là kỉ niệm. Những thành viên kì cựu dần dần rời khỏi, xuất hiện ngày càng nhiều việc không thể chấp nhận, các thành viên vì không hợp ý mà gây gỗ thường xuyên, hỗn loạn khiến người nuối tiếc.

Mà theo như cách nói của Mạt Thiên Linh, chuyện xảy ra hẳn là có liên quan đến nhóm Nguyệt Linh Hạ. Chán nản lúc đầu cộng thêm mâu thuẫn về sau, nếu đổi lại là cô, Từ Ngọc cũng sẽ rời khỏi.

Tư Ngọc hiểu tâm trạng của Phụng Loan, cũng thông cảm cho cô. Nhưng điều đó không đồng nghĩa ai cũng vậy, tựa như Mạt Thiên Linh. Từ Ngọc hạ tay gõ nhẹ vài dòng trả lời:

'' Chơi game chính là để bản thân vui vẻ, nếu Bạch Lung khiến bản thân tỷ ấy khó chịu, thà rằng cứ thoát ra còn thoải mái hơn. Cũng đâu phải hoàn toàn biến mất, chỉ là thoát ly môn phái mà thôi. Chúng ta vẫn có thể nói chuyện bình thường mà''

[ Mạt Thiên Linh]:'' Ta đương nhiên hiểu, chỉ là cảm thấy không thể chấp nhận. Vậy còn ngươi thì sao? Ngươi và Nguyệt Linh Hạ đó cũng không hợp nhau, ngươi...sẽ không giống như Loan tỷ, rời khỏi phái chứ?''

[ Ngọc Tư ]:'' Ngươi nghĩ sao? *cười cười*''

[ Mạt Thiên Linh]: '' Ta?... Ta nghĩ ngươi cũng sẽ...''

Rời đi?

Quả thật cô cũng đã nhiều lần nghĩ đến việc này. Bạn bè nhiều người bỏ đi, không khí trong phái thì ngột ngạt khó chịu, nhiệt huyết năm xưa của bản thân đã bị hao mòn không ít. Nhưng gia nhập Bạch Lung, Từ Ngọc không chỉ vì vui thích. Cho nên...

[ Ngọc Tư ]:'' Yên tâm, chỉ cần không phát sinh chuyện lớn, ta sẽ không rời đi. Được rồi, đừng nói chuyện này nữa, không phải hôm trước ngươi nói muốn bào chế linh đan bán vào ngày đại hội Bàn đào sao? Ta giúp ngươi một tay. Ngươi mau chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu. Ta đi tìm bạn một lát''

Cô cũng cần tìm hiểu rõ một chút chuyện gì đã xảy ra.

Mà muốn tìm, đương nhiên phải tìm chính đương sự mà tra!

Từ Ngọc vừa lick chuột, vẫn chưa kịp tìm người hỏi rõ, hộp thư từ Mạt Thiên Linh lại sáng đèn. Mở hộp thoại, Từ Ngọc trực tiếp phun ra ngụm nước vừa vào đến cổ, ho khan mấy tiếng liền. Cô nhìn chằm chằm vào dòng tin nhắn, miệng không ngừng co quắp, đến khóe mắt cũng không ngừng run run.

Tin nhắn viết: '' Ngọc Tư tiểu bảo bối, ta đột nhiên cảm thấy yêu ngươi rồi, yêu sâu sắc, ngươi lấy ta đi! Chúng ta cùng xây hạnh phúc gia đình!! Moa~~*hôn hôn*''

Từ Ngọc cảm nhận, toàn thân từng lớp da gà không ngừng thi nhau nổi lên.

Rõ ràng đã quen Mạt Thiên Linh lâu như vậy, cũng sớm đã được thỉnh giáo bản lĩnh 'cảm xúc mãnh liệt' bất chợt của cô nhưng Từ Ngọc lại luôn không thể miễn dịch hoàn toàn, tựa như hôm nay, lại bại. Cô không hiểu, chẳng lẽ đây là thứ mọi người trong phái hay đồn, virut Mạt Thiên Linh? Loại virut một khi bùng phát, một là ngươi chịu trận, hai là ngươi bỏ đi, hoàn toàn không thể miễn dịch. Bởi vì, khi ngươi miễn dịch được thì nó đã được nâng lên một trình độ công phá mạnh mẽ hơn, hoàn toàn không có tác dụng!?

Bất đắc dĩ gửi cho Mạt thiên Linh một tin nhắn: ''Thiên Linh lão tỷ, cô có thể đừng ghê tởm thế được không?'' thể hiện tâm tình của chính mình, Từ Ngọc liền thu nhỏ bản đồ, tìm kiếm Phụng Thanh Loan.

Thật ra game Cửu Thiên Thần Tộc có một chức năng đặc biệt, đó chính là người có tu vi cao trong game có thể tham gia một thử thách đặc biệt, chỉ cần có thể thắng thử thách này, người chơi ngoài thân phận và tu vi chính còn có thể có thêm một thân phận ảo.

Thân phận này dù là tên hay tu vi đều do người chơi tự do lựa chọn và cập nhật tùy ý, không chịu nhiều ràng buộc của hệ thống như thân phận thật. Chức năng này được tạo ra cho những người có tu vi cao lại muốn ' vi phục xuất hành', thăm thú và làm quen nhiều bạn mới có tu vi thấp hơn mình mà không vấp phải nhiều gượng gạo. Vì suy cho cùng, nếu ngươi là một thành viên mới không có kinh nghiêm lại làm quen với một 'đại tiên' có tu vi cao vời vợi, cũng có chút khó hòa nhập, nói dễ hiểu một chút chính là không cùng đẳng cấp.

Nhưng chức năng này lại có rất ít người biết đến, hoặc là biết cũng không để tâm.

Để có được thân phận ảo, người chơi không chỉ phải thuộc hàng 'đại tiên' mà còn phải hoàn thành nhiệm vụ khó khăn, mà nhiệm vụ này, rất vinh hạnh được xếp trong 'ngũ đại nhiệm vụ ác ma' của diễn đàn chính. Cho nên, người có thể vượt qua được không nhiều, tính đến nay, chỉ có hơn mười người.

Mà theo Từ Ngọc biết, Phụng Loan Nhã chính là một trong số đó, Phụng Thanh Loan.

--- -------

Dạo một vòng khắp bảng đồ, cuối cùng Từ Ngọc cũng nhìn thấy chấm đỏ tên Phụng Thanh Loan, rừng đào Quỳnh Tương.

Phụng Thanh Loan trước mắt đã thay một bộ váy dài màu xanh xẫm, đang đứng tưới nước cho một gốc đào nhỏ. Nhìn bề ngoài, cô cũng không khác biệt nhiều so với khi dùng ID Phụng Loan Nhã, vẫn là nữ tiên tử thanh y phong thái phiêu dật, mái tóc như sương. Nếu có khác, đó chính là ID cùng phục trang trên người mà thôi. Là áo xanh, nhưng chiếc áo này chính là làm ra từ Thiên tầm băng ngàn năm, cấp độ cùng giá trị hoàn toàn không thể đánh đồng với Phụng Loan Nhã tiên tử vừa lên cấp độ trung lúc trước.

Tư Ngọc bước tới, tay cô khẽ chạm vào cành đào vừa chớm nở trước mặt, tử y trong gió bay bay tạo nên nét nhẹ nhàng phiêu dật không chân thực.

Ngắm nhìn hồi lâu, tuy là cảnh vật trong game nhưng lại sắc xảo đến từng chi tiết, vừa thấy liền cho người ta cảm giác như đang được ngắm vật thật, Từ Ngọc không khỏi suýt xoa: '' Loan tỷ, đào tỷ trồng nở thật đẹp. Nhìn chúng, ta đột nhiên cũng muốn mua một lô đất ở đây, ngày ngày trồng đào, tiêu dao tự tại...''

Phụng Loan liền không khách khí nói một câu: '' Lúc trước bảo ngươi mua ngươi lại không chịu, nay bổng dưng nổi hứng muốn làm nông phu trồng đào rồi? Đáng tiếc, hiện tại giá đất rừng đào tăng cao, chỉ sợ ngươi mua không nổi''

Từ Ngọc cười khổ, Loan tỷ, tỷ có cần nói ra thế không? Mặt mũi ta...mặt mũi a....

[ Ngọc Tư]:'' (-_-!) Ha ha...đành chịu thôi, ai bảo ta chỉ là tiểu thần tiên tu vi thấp kém chứ? Nhưng bất quá không sao, dù ta không có tiền thì chẳng phải vẫn còn đại tiên tử Phụng Thanh Loan ở đây sao? Chẳng qua chỉ vài lô đất, ta không tin tỷ không mua nổi tặng ta.''

[ Phụng Thanh Loan ]:'' Tư Tư, ta thật sự mua không nổi, ta rất nghèo...''

[ Ngọc Tư ]:'' ...''

Từ Ngọc im lặng.

Người khác không biết nhưng cô có thể không biết sao. Đừng nói vài lô đất trồng đào, chỉ cần Phụng Loan muốn, hoàn toàn có thể xây riêng một cung ...

Đây chính là chỗ lợi của những thần tiên tu vi cao, chỉ cần ngươi thích, ngươi hoàn toàn có thể mua về mà không sợ thiếu hụt về tài chính. Bởi vì, tu vi cao đồng nghĩa điểm kinh nghiệm lớn, kinh nghiệm lại được tính vào việc đánh quái cùng tu luyện, mà những việc này, luôn tích lũy thêm tiền cho người chơi. Cho nên, hiểu một cách ngắn gọn, tu vi càng lớn tài chính sẽ càng nhiều. Hơn nữa, một khi ngươi đạt trung cấp trở lên, tu vi được xếp vào tiên ban các giới, cũng sẽ nhận được bổng lộc hàng tháng tùy theo cấp độ.

Vì vậy, thử nghĩ xem, một người có tu vi xếp trong top 10 tiên ban Thiên gới như Phụng Thanh Loan sẽ có bao nhiêu tiền? Một lô đất nhỏ này, căn bản là không đáng để vào trong mắt!

Không có tiền....

[ Ngọc Tư ]:''... Vài ngày không gặp, không ngờ phát hiện tỷ thật có khiếu kể chuyện... (-_-!) ''

Kể đến người nghe cười chết lặng...

[ Phụng Thanh Loan]:'' Vậy sao? Tư Tư quá khen rồi!''

Ta là đang khen tỷ sao?!!

Phụng Loan gửi đến vài tiếng ha ha, sau đó lại tiếp: '' Không hỏi vì sao ta rời khỏi sao?''

Ngón tay Từ Ngọc khẽ dừng lại. Đúng, cô quả thật muốn hỏi, nhưng không phải là bây giờ. Cô hơn một tháng mới gặp lại bạn cũ, không nghĩ vừa gặp đã nói đến những chuyện đó, ít nhất phải hàn huyên tâm sự. Nhưng nếu Phụng Thanh Loan đã nhắc tới, vậy cô cũng không bâng quơ nói đùa nữa.

[ Ngọc Tư ]: '' Ta hiểu tại sao tỷ rời đi, chỉ muốn hỏi nguyên nhân đã xảy ra chuyện gì?''

Phụng Thanh Loan im lặng thật lâu không trả lời, đến khi Từ Ngọc nghĩ cô ấy sẽ không trả lời nữa, định nhắn tin bảo cô không sao, đừng để tâm, thì Phụng Thanh Loan mới chậm rãi viết ra dòng chữ.

[ Phụng Thanh Loan]:'' ...Thật ra cũng không có chuyện gì, chỉ là Bạch Lung giờ đây không giống như xưa nữa, thay đổi nhiều quá. Thay đổi đến ta đã không thể nhận ra nữa. Haizz...''

Từ Ngọc yên lặng đem tất cả chi tiết mà Phụng Thanh Loan kể ghi nhớ. Hóa ra thật sự là vì Nguyệt Linh Hạ.

Hôm đó Phụng Thanh Loan cùng một vài thành viên khác trong phái hoàn thành nhiệm vụ đánh quái giúp một thành viên mới. Vốn dĩ không phát sinh chuyện gì, nào ngờ giữa đường lại gặp Nguyệt Linh Hạ cùng Vũ Huyền Băng Băng. Cùng là người một phái, Phụng Loan cũng không so đo đồng ý cho hai người cùng đi.

Con quái này thật ra chỉ là một tiểu yêu ma cấp thấp, mọi người giải quyết cũng không quá khó khăn. Đang định giải tán, nào ngờ đột nhiên lại gặp phải Xích Kim Thú ngàn năm của Ma giới sổng chuồng mà diễn đàn đang tìm kiếm. Gặp phải quái thú có tính khiêu chiến cao lại mang trên người phần thưởng hậu hĩnh như thế, đương nhiên mọi người sẽ không bỏ qua. Phụng Thanh Loan thì không sao, dù đang sử dụng thân phận Phụng Loan Nhã nhưng cũng là tiên tử cấp độ trung, lực chiến vẫn rất ổn. Những người khác cũng vậy, tuy không phải tu vi quá cao nhưng vẫn có thể chấp nhận, chỉ duy có Nguyệt Linh Hạ và Vũ Huyền Băng Băng, tu vi thấp lại không có nhiều kinh nghiệm.

Đến đây, chuyện phát sinh sau đó Từ Ngọc đã đoán được không ít. Trong quá trình chiến, vì tu vi kém nên họ dĩ nhiên luôn trở thành mục tiêu công kích của Xích Kim Thú. Thần thú không thể so sánh với quái bình thường, chúng thường được cài để có thể nhận diện được lực chiến của người chơi, sau đó đánh vào những người có tu vi thấp.

Nguyệt Linh Hạ cùng Vũ Huyền Băng Băng bị công kích đến hết máu nhiều lần, buộc mọi người luôn bị phân tâm tiếp máu giúp các nàng, lơ là phòng bị, bị thương không ít. Cho nên, vốn dĩ thời gian đánh quái không dài lại bị kéo đến hơn 20' mới có thể ngừng.

Tiêu diệt được Xích Kim Thú, hệ thống rất giữ chữ tín kiền gửi đến danh sách các vật phẩm nhận được. Theo Phụng Thanh Loan kể, danh sách này không ít, 9 trang bị cấp độ cao cùng 100 vạn tiền.

Phái Bạch Lung trước nay có quy định rõ: Trong quá trình đánh quái, thành viên có cống hiến nhiều nhất (tính bằng số lần ra chiêu đả thương được đối phương) sẽ nhận được phần thưởng nhiều hơn, sau đó từ từ giảm xuống, nhưng nhất thiết ai cũng có phải có phần. Còn về việc làm sao biết ai có cống hiến nhiều nhất, bảng tổng kết sau khi đánh quái luôn tự động tổng hợp đầy đủ.

Phụng Thanh Loan dựa vào bảng tổng kết, phân chia rõ ràng. Đến phiên Nguyệt Linh Hạ cùng Vũ Huyền Băng Băng, vì hai người bọn họ không có được mấy chiêu thành công, lại nhiều lần trọng thương nên phần chia ít nhất, chỉ được trang bị cấp độ thấp nhất trong danh sách phẩm vật cùng 20 vạn tiền.

Vốn dĩ 20 vạn không phải con số nhỏ, hơn nữa trang bị nhận được kia cũng không phải thứ tầm thường, nhưng so sánh với những trang bị khác quả thật là cách khá xa. Đi cùng một đội, mình lại nhận được thứ kém nhất, đương nhiên họ không phục, liền lên tiếng phản đối.

Từ Ngọc cảm thấy thật không hiểu nổi. Bản thân đã không thể gì lại còn nhờ người khác giúp tiếp máu nhiều lần, nói khó nghe một chút, chính là vô tích sự lại còn làm vướng chân, nhận được trang bị như thế xem như là may mắn, họ lại còn phản đối. Vô sỉ quá rồi!

[ Ngọc Tư ]: '' Họ phản đối thế nào? Chê vật phẩm quá ít?''

[ Phụng Thanh Loan]: '' Ừm, nói quá ít, bảo ta ỷ vào địa vị cắt xén của bọn họ để giữ riêng''

Cắt xén để giữ riêng? Từ Ngọc không ngờ, Nguyệt Linh Hạ và Vũ Huyền Băng Băng này không những vô sỉ mà cư nhiên còn bị tự luyến nghiêm trọng! Cũng thật nhọc công họ nghĩ ra!

[ Ngọc Tư ]:'' Vậy tỷ nói thế nào?''

[ Phụng Thanh Loan ]:'' Không đồng ý, cứ việc kiện''

Quả nhiên là phong cách của Phụng Loan đại tiên tử, thẳng thắn...
2
Xem
Chương 2Chương 2 23/05/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 13/06/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 13/06/2017

Tổng Giám Đốc Rất Sủng Cục Cưng Bé Nhỏ

tinybook tinybook
Tổng Giám Đốc Rất Sủng Cục Cưng Bé Nhỏ
Tóm tắt nội dung truyện Tổng Giám Đốc Rất Sủng Cục Cưng Bé Nhỏ thuộc thể loại ngôn tình sắc nói về ngay từ khi bắt đầu vốn là anh em yêu thương thân thiết trong mắt mọi người, thấu hiểu lẫn nhau, lại cùng có bí mật không thể lộ ra trước người khác.

Bọn họ, bởi vì tình yêu mà đến gần nhau, nhưng cũng bởi vì thù hận mà tách rời. . . .

--- ---------

“Chúng ta là anh em”

Hiển nhiên lúc này Lạc Mật Mật vẫn bị vây trong trạng thái hỗn độn như cũ, không có một chút ý muốn trả lời Lạc Thiểu Trạch. Thế nhưng thân thể khô nóng làm cho cô không thể nào nhẫn nại được nữa, liền điên cuồng xé rách y phục của mình để xoa dịu sự nóng nảy trong lòng.

Áo khoác màu đen, áo thun ôm màu trắng, áo nịt ngực màu trắng, tất chân màu đen….Toàn bộ sạch sành sanh nhanh chóng rơi lả tả trên mặt Lạc Thiểu Trạch.

Bất kỳ một người đàn ông nào gặp phải tình huống này cũng không thể khống chế mình được nữa, huống chi lúc này cô gái trước mắt vốn không phải em gái của anh, bọn họ có thể…Cùng đọc truyện để theo dõi tiếp nhé.

Là một trong những tựa truyện hay được nhắc đến thường xuyên, điển hình như Dạ Tôn Dị Thế, mời các bạn cùng thưởng thức.

Vĩnh Hằng Không Tồn Tại

tinybook tinybook
Vĩnh Hằng Không Tồn Tại
Vĩnh Hằng Không Tồn Tại là truyện ngôn tình đặc sắc, mang nội dung nhẹ nhàng, cùng với lời văn đầy uyển chuyển của Lý Duy Duy, khiến cho bộ truyện online này càng thêm phần hấp dẫn.

***

Aoko đã chết, sau khi chết nàng được chuyển thế đến 500 năm sau, lúc này có tên là Shiina Aoko, tuy vậy nàng vẫn giữ lại được trí nhớ kiếp trước.

Nàng muốn gặp hắn, rất muốn.

Sau khi cùng xuyên không với Kagome, trí nhớ kiếp trước như thủy triều ập tới làm nàng đau đến mức tê tâm liệt phế, nhưng nàng không hề trốn tránh.

Sesshomaru, vĩnh hằng chúng ta từng hứa hẹn, vốn dĩ không tồn tại trong thế giới này, nếu có thể…đừng bao giờ gặp lại nhau.

***

Bộ truyện khiến người đọc cảm thấy cảm động trước tình yêu đầy tha thiết của người con gái quyết không bao giờ muốn xa rời tình yêu của mình. Khác với Ngọc Lâu Xuân và Giáo Sư Khó Chịu Chớ Lộn Xộn, dù không mang đến những tình tiết hài hước, vui vẻ và đáng yêu, song bộ truyện đưa người đọc đến với những cung bậc cảm xúc vàng về một tình yêu đẹp vượt trên cả thời gian.

Từ Trưởng Nữ Thừa Tướng Đến Hoàng Hậu - Cực Phẩm Sủng Phi

tinybook tinybook
Từ Trưởng Nữ Thừa Tướng Đến Hoàng Hậu - Cực Phẩm Sủng Phi
Truyện hay của tác giả Hạ Lan Mẫn Nguyệt mang tên Từ Trưởng Nữ Thừa Tướng Đến Hoàng Hậu - Cực Phẩm Sủng Phi thuộc thể loại ngôn tình sủng kể về \"Hoàng thượng không muốn gặp bổn cung sao?\" Đôi mày xinh đẹp khẽ nhíu lại. Uyển Dung không nghĩ tới hắn lại giận dỗi vì chuyện trong phòng ngủ của Linh Huyền cung a.

Không được!

Doãn Phong hắn muốn giận dỗi với nàng, làm nàng tay không trở về? Truyện để nàng bỏ ra tất cả thủ đoạn của mình, muốn ghét bỏ nàng là điều không tưởng a.

Ngọ Môn Quẫn Sự

tinybook tinybook
Ngọ Môn Quẫn Sự
Bạn đang theo dõi tác phẩm Ngọ Môn Quẫn Sự của tác giả Ánh Chiều. Bối cảnh truyện hot này xảy ra khi toàn bộ các thiếu nữ trên thế giới đều đang mơ mộng muốn được một lần xuyên không, thì ở đâu đó vẫn còn có một cô nương đang giãy giụa, liều mạng dốc sức quay trở về hiện đại.

BMW tính là gì? Mỹ nam cũng xin đứng sang một bên! Là một phụ nữ thế kỉ 21 có học vấn cao, làm sao chúng ta có thể chịu đựng được khi không có máy tính, không có sô cô la, không có bồn cầu xả nước trong nhà vệ sinh??Vì vậy, mới có một đoạn như thế này “Câu chuyện kể về một người con gái không hiểu điều kỳ diệu gì đã được xuyên trở về thời cổ đại. Cứ tưởng cô gái đó sẽ vô cùng hạnh phúc ai zè lại liều mạng muốn xuyên trở về hiện đại. Nhưng chưa kịp trở về thì không may lại gặp phải một đám mỹ nam ngôn tình sắc âm hiểm cản trở. Bị họ chà đạp cô chà đạp lại, cùng họ đấu trí cùng so dũng khí.

Lư Sơn mồ hôi đổ như thác huyết lệ lịch sử” . Nhanh chóng tiến vào thời Ô Long nhân sinh truyền kỳ, cái nơi mà toàn những lời đồn đại không căn cứ, những câu chuyện bát quái thì nhiều không kể xiết, một chén thịt kho tàu cũng có thể bất ngờ gây ra vụ án hài hước nào đó.

Xin Lỗi, Ta Chỉ Là Kẻ Sát Phong Cảnh

tinybook tinybook
Xin Lỗi, Ta Chỉ Là Kẻ Sát Phong Cảnh
Khổng Lợi.

Hắn đã đường mật ngôn tình và thầm yêu cô từ rất lâu rồi, từ khi hắn và em gái được cô cứu rỗi cưu mang.

Cô là ánh sáng cuộc đời hắn, là ...

Không! Chỉ là ánh sáng thôi, bởi vì chẳng có gì có thể miêu tả nữa rồi.

Thiếu cô, hắn chẳng có gì. Hắn chỉ có thể sống trong bóng đêm bất tận mà chết dần chết mòn thôi.

Nhưng Xin Lỗi, Ta Chỉ Là Kẻ Sát Phong Cảnh, có lẽ vì hắn xấu xí, vì hắn cục mịch nên chẳng thể ngỏ lời yêu, chỉ lẳng lặng đứng từ phía sau để bảo vệ cô, để làm kẻ hầu hạ thấp hèn nguyện dùng cả tâm hồn, cả thần trí, cã thể xác để phục tùng cô.

Và rồi một ngày, cô dắt hắn tới một người mà cô gọi là boss.

Từ đó hai người hai ngả, hắn và cô có hai nhiệm vụ riêng trong tổ chức.

Nhìn cô bên gã đàn ông khác, con tim hắn chết lặng, nhưng chưa bao giờ tan nát, bởi vì hắn vốn chưa bao giờ là gì cả trong cuộc đời cô...

Di Anh.

Truyện cô sinh ra trong một gia đình khá giả, có một cuộc sống êm đềm hạnh phúc bên cha mẹ và người chị ruột của mình.

Nhưng hạnh phúc đó bị phá tan bởi người đàn ông bội bạc cô gọi là cha kia, đi thông đồng với ả nhân tình ngầm hại chết mẹ và chị cô. Người sống còn lại duy nhất chỉ có cô.

Còn lão ta? Lão ta ôm hết cả gia sản, tiền bảo hiểm của mẹ cô, và cả công ty ông nội cùng ả nhân tình chung hưởng cuộc sống xa hoa.

Cô được mẹ cùng chị bảo bọc trong vòng tay mới thoát khỏi một kiếp, quay về nhà liền thấy cảnh họ vui cười trên cái chết của mẹ. Là một bé gái mười tuổi, làm sao cô có thể chịu đựng được?

Và bé gái đó đã dùng mười sau năm cuộc đời mình để trả cho người cha khốn nạn cùng con điếm của ông ta.

Nhưng cô cũng không thoát khỏi số phận bị loại bỏ... dù cho có xuyên không.

Nhưng tại sao...

Cô làm gì còn trái tim để cho hắn một tình yêu chứ....

Đại Thiếu Gia Nhà Họ Cam Rất Khó Trị

tinybook tinybook
Đại Thiếu Gia Nhà Họ Cam Rất Khó Trị
Tóm tắt nội dung truyện Đại Thiếu Gia Nhà Họ Cam Rất Khó Trị thuộc ngôn tình sắc nói về chủ tịch đại nhân của cô, là một con rùa lông mao rất tùy hứng, Đại Thiếu Gia luôn tùy theo ý mình.

Chọn ba lấy bốn, liên tục đuổi đi 16 thư ký đương nhiệm , cố ý để cho cô trợ lý nhỏ này khổ cực đến chết,

Nếu không phải là còn số nợ lớn của cha, chăm sóc mẹ bệnh nặng ,

Sẽ không sống dưới uy quyền của anh, chịu gian khổ bị giày vò qua ngày ;

Nhưng bệnh tình của mẹ chuyển biến nặng, cô tìm kiếm khắp nơi cũng không tìm đâu ra tiền,

Thế nhưng vào lúc này anh lại nói lấy ra mấy ngàn vạn chi trả, tiến hành tính kế lừa gạt thiên hạ\"Mượn bụng sinh con\"

Là tựa truyện hay đầy lôi cuốn, mời các bạn cùng theo dõi hoặc đến với truyện Hợp Đồng Tình Nhân 2 của tác giả Hải Diệp.

Cái Đuôi Ngốc, Anh Yêu Em

tinybook tinybook
Cái Đuôi Ngốc, Anh Yêu Em
Truyện Cái Đuôi Ngốc, Anh Yêu Em là một trong những siêu phẩm đa thể loại xoay quanh Lý Ngọc Minh và Trịnh Hàn Du là thanh mai trúc mã với nhau,cùng sinh ra và lớn lên,gia đình hai bên đã có đính ước ngôn tình.

Ngọc Minh thích Hàn Du nên đến khi đã là học sinh cấp 3 cô vẫn cứ bám lấy anh,bám đến nỗi cô là cái đuôi lúc nào không biết.

Hàn Du tuy tỏ ra khó chịu nhưng thiếu cô anh cũng không vui tí nào...Đây là một câu truyện tình yêu thú vị,mang tình tiết,hài hước,hấp dẫn và nhiều cảm xúc khác nhau,mọi người ủng hộ truyện tiểu thuyết của Ẩn Tích nhé ^^

Nữ Vương Hắc Đạo: Anh Bạn Đừng Chọc Tôi

tinybook tinybook
Nữ Vương Hắc Đạo: Anh Bạn Đừng Chọc Tôi
Mở ra câu chuyện ngôn tình sắc nổi bật, truyện Nữ Vương Hắc Đạo: Anh Bạn Đừng Chọc Tôi của tác giả Sướng Nhiên kể về cô, ái nữ của đại ca Hắc bang, diễm lệ vô song (xinh đẹp có một không hai), mị hoặc chúng sanh, nhưng vô tâm vô tình, lãnh nhược băng sương (lạnh lùng).

Anh, bá chủ hắc đạo, lãnh khốc vô tình, lòng dạ độc ác, một phát dậm chân, nhân vật cả hắc đạo đều phải chấn động mấy lần, đúng làkhông gặp không nên duyên, một cuộc báo thù anh gặp được cô.

Từ đó câu truyện hay về cuộc sống của bọn họ bởi vì đối phương mà thay đổi, khi lãnh khốc chống lại máu lạnh, cây kim chống lại râu, cuối cùng người nào thần phục, người nào lại cứu vớt người nào? (văn nữ mạnh )

Khi Trời Gặp Đất

tinybook tinybook
Khi Trời Gặp Đất
Bạn đang đọc truyện Khi trời gặp đất của tác giả Nhàn Lệnh Lệnh trên website tinybook.net. Giữa trưa hè nóng nực. Sân khu chung cư dành cho giáo viên Trường Đại học C có vài đứa trẻ tầm sáu, bảy tuổi đang chơi trò chơi bịt mắt bắt dê. Trời nắng nôi, oi bức nhưng chúng vẫn chơi miệt mài. Một cậu bé ngồi yên lặng bên chiếc bàn đá ở dưới tán cây râm mát, xem chừng tuổi cũng chỉ tầm mấy đứa trẻ kia. Trên cổ cậu bé vẫn còn đeo chiếc khăn quàng đỏ tươi, tay áo bên trái có in ba gạch của uỷ viên đội thiếu niên tiền phong. Cặp sách đặt hờ hững trên bàn đá phồng lên trông biết ngay đựng đầy sách... Tất cả cho thấy cậu bé này khác hẳn với những đứa trẻ đang chạy nhảy, đùa giỡn ở kia

Cắn Anh Không Hề Sai

tinybook tinybook
Cắn Anh Không Hề Sai
Cắn Anh Không Hề Sai là truyện ngôn tình kì quái đầy thí vị. Không phải truyền thuyết đều nói Vampire lấy máu tươi làm nguồn sống sao? Nếu cắn phải ai đó thì sẽ biến người đó thành đồng loại của mình cơ mà. Nhưng không biết vì sao lúc anh bị một nữ Vampire cắn thì chỉ ngã xuống không dậy nổi chứ chẳng có gì không ổn cả?

Đêm khuya gió lớn, khắp nơi không một bóng người cho dù cô “không phải là người” cũng không nên ở lại đây. Bất đắc dĩ lắm anh đành phải mang cô về nhà. Kết quả là cô vừa tỉnh đã vội nói lời cảm ơn, khẩu vị cũng rất tốt. Chỉ cần thức ăn không cần máu, cô vui vẻ nướng chín bánh mì phết bơ ăn cùng thịt xông khói. Cô tựa như thú cưng, vừa nhìn thấy kem là nhỏ dãi, không hề hại đến bất kì ai. Hóa ra, cô khác loài trong tộc của mình, nếu cắn phải người sẽ mất mạng như chơi.

Suốt thời gian ở bên cô, anh vẫn an toàn nhưng nam nữ sống cùng một mái nhà quả là có hơi bất tiện. Hơn nữa, cô lại không ý thức được sức quyến rũ của bản thân vì vậy cả ngày đều quấn quít bên anh. Căn bản là bảo vệ anh nhưng thật ra là hành hạ tinh thần anh khiến anh bị nội thương trầm trọng. Anh nghĩ rằng cách tốt nhất là nên dạy cô yêu đương là gì để cô có thể nảy sinh tình cảm mà yêu anh. Cho dù người và Vampire không cùng một thế giới nhưng không ai nói rằng họ không thể yêu nhau.

Một câu chuyện khá kì quái đầy thú vị giữa người và Vampire, song song đó tác phẩm Đoạt Vợ Cô Gái Yêu Phải Em Rồi và Tổng Giám Đốc Chớ Cướp Mẹ Tôi là hai tựa truyện ngôn tình sắc sảo mà bạn có thể điểm qua.

Tiền Đặt Cược Của Tổng Giám Đốc

tinybook tinybook
Tiền Đặt Cược Của Tổng Giám Đốc
Tiền Đặt Cược Của Tổng Giám Đốc là truyện ngôn tình đầy thú vị về một cô nàng sát thủ. Đã theo nghề sát thủ nên ngay từ nhỏ, bản tính cô được hình thành rất tàn bạo, cô vô tình, chỉ hoàn thành đúng nhiệm vụ của chủ nhân giao phó. Khi cô được giao nhiệm vụ sẽ theo sát và hạ gục một người đàn ông nhưng vì người đàn ông này cũng không phải là kẻ dễ để người khác tìm ra khuyết điểm của mình, cho nên cô quyết mai phục bên cạnh anh, chờ đợi thời cơ.

Thấm thoát cô cũng nhận được lòng tin cậy của anh, và như thế cả hai người ở chung với nhau. Cô mới nhận ra được một sự thật, mọi chuyện không dễ dàng như cô đã tưởng tượng. Khi càng thân thiết với anh, càng sống gần anh, cô mới cảm nhận được vẻ ngoài lạnh lùng là một tình yêu chân chính đầy khát vọng. Dấn thân vào những trải nghiệm đầy thú vị và ấm áp mà anh mang lại, cô quên mất nhiệm vụ và lí do mình tiếp cận anh, lòng cô như hòa vào thân thể anh. Chính anh giúp cô biết yêu là như thế nào. Khi cô phải lựa chọn một trong hai con đường giữa tình yêu và nhiệm vụ không thể vứt bỏ thì cũng là lúc cô cảm thấy rối bời nhất.

Truyện mang nhiều tình tiết gay cấn và hồi hộp khi giữa yêu và nhiệm vụ khiến người con gái lạnh lùng, tàn bạo trở nên khó xử, liệu cô sẽ giải quyết vấn đề và lựa chọn con đường theo lí trí hay trái tim? Truy cập vào đọc truyện mới để tiếp tục theo chân cô nàng nữ sát thủ đa tình và tìm kiếm những tác phẩm hay và đặc sắc khác, điển hình như: Nhật Ký Mang Thai Khi 17 và Này Em, Làm Cô Dâu Của Anh Nhé?

Tổng Tài Lãnh Khốc Bảo Bối Mơ Màng

tinybook tinybook
Tổng Tài Lãnh Khốc Bảo Bối Mơ Màng
Tác phẩm online Tổng Tài Lãnh Khốc Bảo Bối Mơ Màngđược viết bởi Ngữ Vũ là câu truyện ngôn tình sắc kể về một anh chàng tổng giám đốc lãnh khốc, khi nhìn thấy nữ chính lần đầu tiên thì đã yêu cô, từ đó bắt đầu sủng cô.

Nữ chính là mộh cô gái đến từ truyện hay cổ đại, nhưng không rõ lý do vì sao xuyên không, cô cũng không nhớ gì về quá khứ mộng dục đó, gặp nam chính và yêu nam chính....

Nhật Ký Quan Sát Chủ Nhà

tinybook tinybook
Nhật Ký Quan Sát Chủ Nhà
Tóm tắt nội dung truyện Vì hoàn thành luận văn tốt nghiệp, Vương Vượng Vượng che dấu thân phận nghiên cứu sinh khoa xã hội học tại trường đại học T của mình, cô trở thành một người giúp việc phục vụ cộng đồng, giả dạng trong nhà Chung Thanh Văn, bắt đầu một cuộc sống mới!

Chung Thanh Văn: “Vương Vượng Vượng!”

Vương Vượng Vượng: “Tới đây tới đây… Không cần sủa.”

tên của nữ chính khi phát âm giống như phát âm của tiếng chó sủa “wang wang”

Tình Đầu Khó Phai

tinybook tinybook
Tình Đầu Khó Phai
Truyện Tình Đầu Khó Phai của tác giả Lục Xu là câu chuyện ngôn tình sắc lấy đi nhiều nước mắt của người đọc về nữ chính .

Từ năm 7 tuổi thì một cô gái hay cười đã ẩn giấu một bí mật, cô một lòng chờ đợi anh về Ngày anh về lại dẫn theo một cô gái khác, nhưng gia đình anh lại muốn anh cưới cô, Dưới sức ép của gia đình anh chấp nhận cưới cô nhưng anh chỉ xem cô như em gái... đời người bình thản đến thế thôi.

Liệu có bao giờ anh sẽ thích cô một người con gái yêu anh lặng lẽ chờ anh lâu như vậy không mời các bạn đón đọc truyện.

Ngại Gì Yêu Nhau

tinybook tinybook
Ngại Gì Yêu Nhau
Tóm tắt nội dung truyện Truyện ngôn tình - Ngại Gì Yêu Nhau là một thông điệp hay, đầy kiêu hãnh, mãnh liệt và dứt khoát. Nếu ai đó còn đang do dự trong tình yêu thì tác phẩm này sẽ làm thay đổi suy nghĩ tiêu cực ấy.

Một người đàn ông cứng nhắc lạnh lùng. Một người phụ nữ tính cách tinh quái. Hai người vốn là bạn học của nhau, nhưng không hiểu sao trời xui đất khiến lại lên giường với nhau, tiếp theo sẽ xảy ra chuyện gì?

Tôi đi qua rất nhiều cây cầu đẹp, thấy qua rất nhiều đám mây, uống qua rất nhiều loại rượu, nhưng lại duy nhất chỉ yêu một người cùng tuổi với tôi.

Nội dung truyện: Hào môn thế gia, cao hứng giao hợp, oan gia.

Nữ nhân vật chính: Hứa Tử Ngư

Nhân vật hỗ trợ: Tống Lương Thần, Đào Duy Hiên, Thích Uy.

Nhân vật phụ: Bạch Hinh, Chu Tấn An, Tiểu Bạch ( Triệu Viên Viên)

Chờ Đợi Là Đóa Hoa Không Nở

tinybook tinybook
Chờ Đợi Là Đóa Hoa Không Nở
Mời bạn đọc truyện Chờ Đợi Là Đóa Hoa Không Nở của tác giả Không Không Tử Vu. Bạn có biết tiếc nuối lớn nhất của cuộc đời, là buông tha cho điều không nên buông tha.

Dũng cảm lớn nhất của cuộc đời, là chờ đợi một đóa hoa nhỏ không bao giờ nở.

Không tin nước chảy vô tình.

Chỉ tin, đến một ngày cô sẽ biết đến sự chờ đợi của anh.

Thanh mai trúc mã, nam chủ thâm tình, chờ đợi nữ chủ ngôn tình hiện đại nhiều năm, mặc dù ban đầu nữ chủ yêu người khác nhưng nam chủ tin rằng cuối cùng cô sẽ về bên anh...

Mời bạn đọc truyện và chiêm nghiệm cùng tác giả!

Cô Bé Lọ Lem Đá Hoàng Tử

tinybook tinybook
Cô Bé Lọ Lem Đá Hoàng Tử
Bạn đang đọc truyện CÔ BÉ LỌ LEM ĐÁ HOÀNG TỬ của tác giả Khải Ly trên website tinybook.net. Sau khi cô bé lọ lem gặp được hoàng tử, về sau có thể trải qua cuộc sống hạnh phúc không? Sau một bữa tiệc, chuyện chim sẻ biến phượng hoàng xảy ra với số phận của Kha Trúc An. Trải qua giai đoạn gặp gỡ và yêu nhau cùng Chu Thế Hiên, thật vô cùng tốt đẹp và ngọt ngào. Sau đó cô gả vào nhà giàu có, tất cả quá trình giống như giấc mộng đẹp trong truyện cổ tích, Ai ngờ yêu cầu và nguyên tắc của từng người mới là vấn đề khó giải quyết nhất, Vì thế, kết cục của câu chuyện cổ tích này là nước mắt và ly hôn, Không có bên thứ ba, cũng không phải tình phai nhạt, chỉ vì yêu nhau dễ dàng mà sống chung lại vô cùng khó khăn… Đêm hôm đó, Kha Trúc An vô tình sai lầm đi lộn vào phòng ở khách sạn của anh, Cứ như vậy xông vào tầm mắt của anh, thế giới của anh, vừa cảm giác ngủ thẳng đến hừng đông, Sáng sớm hôm sau, anh không quên đòi cô phí tổn – một cuộc kết hôn, Hai người cứ như vậy lâm vào tình yêu cuồng nhiệt, kết hôn, ly hôn, chỉ trong vòng sáu tháng. Ba năm sau ngoài ý muốn gặp lại, liếc mắt một cái chỉ như mới quen sơ, Tim vẫn vì cô mà đập cuồng loạn, tâm vẫn vì cô mà nổi sóng mãnh liệt, Anh quyết định lần này phải cố gắng nhiều hơn nữa, chỉ cầu kéo dài câu chuyện xưa bị gián đoạn...

Tú Tài Nương Tử

tinybook tinybook
Tú Tài Nương Tử
Tú Tài Nương Tử mang giọng văn khá nhẹ nhàng, với câu từ mượt mà được trau chuốt tinh tế, Điền Tiểu Điền đã tạo ra một tác phẩm ngôn tình dễ chạm vào lòng người đọc. Với nhân vật chính là Thẩm Nghị và Trinh Nương, phối hợp diễn cùng Thẩm Phong, Liêu Thị và Hà Tam Lang, truyện hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đầy thú vị về chuyện tình yêu đặc sắc muôn thuở.

Trinh nương phải lập gia đình, gả cho Thẩm tú tài ở trấn trên.

Nàng thầm nghĩ cùng tú tài tướng công hoà hoà mỹ mỹ, nữ nhân khác đừng mong tới đây dây dưa với tú tài tướng công của nàng. (hòa hòa mỹ mỹ: ở đây hiểu theo nghĩa hòa thuận, mỹ mãn)

Tú tài là tú tài tốt, nương tử là nương tử giỏi. Vợ chồng đồng lòng, đồng tâm hiệp lực, mà không, không phải đồng tâm, là chặt đứt tâm tư gây rối của nữ nhân khác.

Điền văn, tú tài cùng nương tử tú tài sống cuộc sống bình thường.

Mời bạn đọc tiếp tục theo dõi diễn biến Tú Tài Nương Tử để khám phá về cuộc đời đầy thú vị của Trinh Nương. Bên cạnh đó, truyện online hay – Tổng Giám Đốc, Anh Thật Là Hư và Mị Tướng Quân sẽ là những tựa truyện thay thế đặc sắc mà bạn đọc có thể thưởng thức.

Sủng Phu

tinybook tinybook
Sủng Phu
Truyện nổi bật Sủng Phu là một tựa truyện ngôn tình sủng của tác giả Sa Đề nói về Hoắc An Lăng, một người giữ trật tự đô thị nhỏ, sau khi xuyên không, y chỉ còn là một dân chúng bình thường.

A Thập, một Thẩm vương gia dưới một người trên vạn người, sau khi mất trí nhớ, y chỉ là A Thập của Hoắc An Lăng.

Vì tìm A Thập thuộc về hắn - Hoắc An Lăng, sau khi A Thập biến mất thì bước lên con đường tìm phu.

Đây là một công bình thường xuyên không vì Vương gia thụ mất trí nhớ từ rễ cỏ phấn đấu đến Đại tướng quân. Cuối cùng chuyện xưa ôm được người yêu về...

Mong mọi người đón đọc truyện nhé!

Cám Dỗ Chí Mạng

tinybook tinybook
Cám Dỗ Chí Mạng
Mặc Bảo Phi Bảo là cây viết nổi tiếng có nhiều độc giả nhờ những câu chuyện ấm áp, văn phong chững chạc và cách xây dựng nhân vật của cô. Cám Dỗ Chí Mạng là tác phẩm mới nhất, cũng là tác phẩm thứ ba trong series ngôn tình \"Trọn đời trọn kiếp\" của Mặc Bảo Phi Bảo, sau \"Trọn đời trọn kiếp\" (đã xuất bản tại Việt Nam) và \"Cốt cách mỹ nhân\".

Lần đầu tiên cô gặp anh là ở bên hàng \"chuyển kinh luân\", anh đứng ngược sáng, chắp hai tay trước ngực, gật đầu với cô. Anh là người đàn ông có Phật tính nhất mà cô từng gặp.

Sau đó cô mới biết, anh bước ra từ địa ngục, vượt qua bao dầu sôi lửa bỏng mới có thể đứng ở nơi đó.

Yêu anh là cô yêu một người đã nằm trong danh sách tử vong của CIA mười mấy năm, không bao giờ bị xóa sổ?\".

Yêu anh, cô sẽ đối mặt những gì, thật tâm của anh ra sao các bạn hãy cùng khám phá tại trang Đọc Truyện Online nhé!

tinybook Kho Sách
Giám Đốc Đại Nhân, Ta Có Đắc Tội Với Ngài Sao?

1
Chat