Giám Đốc Đại Nhân, Ta Có Đắc Tội Với Ngài Sao? Chương 1 Chương 1

Giám Đốc Đại Nhân, Ta Có Đắc Tội Với Ngài Sao?
Tác giả: Ngọc Y Vân Kỳ
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: sưu tầm
Số chương: 4
Lượt xem: 607
Tóm tắt nội dung:
Chương 1 Chương 1
Tổng số chương: 4
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 23/05/2017
[ Mạt Thiên Linh]:'' Ngọc Tư, thật lâu mới thấy ngươi lại online, đã xảy ra chuyện gì sao?''

Vừa đăng nhập, Từ Ngọc liền nhận được tin nhắn của Mạt Thiên Linh gửi đến. Nhớ lại, lúc trước khi cô off dài hạn thì không có thông báo, hôm nay lại lên, khó trách cô ấy lại lo lắng như vậy, khẽ mỉm cười, Từ Ngọc nhanh chóng trả lời: '' Không có việc gì, chỉ là dạo này bận nên offline dài hạn. Hôm trước khi off, ta không thấy ngươi online nên không có thông báo''

[ Mạt Thiên Linh]: '' Ừm, thật tốt, lâu quá không nhìn thấy ngươi, mọi người gửi tin nhắn ngươi lại không phản hồi, làm ta cứ sợ ngươi giống Phụng Loan tỷ, rời môn phái cũng không online nữa''

Từ Ngọc kiểm tra lại hộp tin nhắn, có rất nhiều thư chưa đọc. Nhanh chóng lướt qua một lượt, ngoài tin mời tham gia đánh quái, tham gia hội tiên, event,..quả nhiên đa phần đều là bạn bè gửi đến hỏi lí do cô off suốt một tháng. Xem ra, cô cần phải có lời giải thích thỏa đáng rồi với họ rồi. Nhưng trước mắt, cần phải quan tâm vấn đề hiện tại đã.

[ Ngọc Tư ]:'' Làm gì có. Mà ngươi nhắc đến Phụng Loan, tỷ ấy làm sao?''

Rõ ràng lúc trước khi cô tạm nghỉ vẫn bình thường, như thế nào chỉ sau một tháng đã xảy ra chuyện?

[ Mạt Thiên Linh]: '' Nghe mọi người trong phái nói vậy, lúc ngươi off, họ nói tỷ ấy xóa tài khoản trong phái rồi.'' dừng một lúc lại tiếp '' Ta cảm thấy thật không đáng, chỉ vì một Nguyệt Linh Hạ mà bỏ cả tài khoản, cô ta suy cho cùng cũng là người ngoài, Bạch Lung là phái của chúng ta, hà cớ tỷ ấy lại vì một người như thế mà rời khỏi?!"

Từ Ngọc lặng đi. Thật không ngờ, lại xảy ra chuyện như vậy.

Phụng Loan tỷ tuy không phải người lập phái Bạch Lung nhưng cũng là một trong những thành viên chủ chốt của phái. Từ Ngọc quen cô thời gian không ngắn, nếu tính ra, cũng xem như bạn thân lâu ngày. Vậy mà đùng một tiếng, Phụng Loan lại xóa tài khoản, nói đi là đi.

Tuy biết Phụng Loan không vừa ý nhiều hành động của nhóm người Nguyệt Linh Hạ trong môn phái, nhưng điều này quả thật vẫn không khỏi khiến cô bất ngờ.

Bất quá, nếu đặt lập trường trên quan điểm của Phụng Loan mà nghĩ, Từ Ngọc cũng không phải không hiểu.

Bạch Lung đã không còn như xưa.

Nhớ năm đó, mọi người trong môn phái hòa hợp vui vẻ, nào có chuyện hỗn tạp gây hấn với đồng môn như hiện nay. Lúc đó, trên diễn đàn trung tâm Thiên giới, tỷ số đánh Boss của phái là cao nhất, vinh quang sáng lạn vô cùng. Các thành viên tán gẫu vui vẻ, giúp đỡ đồng môn mới, không ai kì thị ai, là một môn phái thống nhất không vết nứt.

Vậy mà, hôm nay nhìn lại, tất cả chỉ còn là kỉ niệm. Những thành viên kì cựu dần dần rời khỏi, xuất hiện ngày càng nhiều việc không thể chấp nhận, các thành viên vì không hợp ý mà gây gỗ thường xuyên, hỗn loạn khiến người nuối tiếc.

Mà theo như cách nói của Mạt Thiên Linh, chuyện xảy ra hẳn là có liên quan đến nhóm Nguyệt Linh Hạ. Chán nản lúc đầu cộng thêm mâu thuẫn về sau, nếu đổi lại là cô, Từ Ngọc cũng sẽ rời khỏi.

Tư Ngọc hiểu tâm trạng của Phụng Loan, cũng thông cảm cho cô. Nhưng điều đó không đồng nghĩa ai cũng vậy, tựa như Mạt Thiên Linh. Từ Ngọc hạ tay gõ nhẹ vài dòng trả lời:

'' Chơi game chính là để bản thân vui vẻ, nếu Bạch Lung khiến bản thân tỷ ấy khó chịu, thà rằng cứ thoát ra còn thoải mái hơn. Cũng đâu phải hoàn toàn biến mất, chỉ là thoát ly môn phái mà thôi. Chúng ta vẫn có thể nói chuyện bình thường mà''

[ Mạt Thiên Linh]:'' Ta đương nhiên hiểu, chỉ là cảm thấy không thể chấp nhận. Vậy còn ngươi thì sao? Ngươi và Nguyệt Linh Hạ đó cũng không hợp nhau, ngươi...sẽ không giống như Loan tỷ, rời khỏi phái chứ?''

[ Ngọc Tư ]:'' Ngươi nghĩ sao? *cười cười*''

[ Mạt Thiên Linh]: '' Ta?... Ta nghĩ ngươi cũng sẽ...''

Rời đi?

Quả thật cô cũng đã nhiều lần nghĩ đến việc này. Bạn bè nhiều người bỏ đi, không khí trong phái thì ngột ngạt khó chịu, nhiệt huyết năm xưa của bản thân đã bị hao mòn không ít. Nhưng gia nhập Bạch Lung, Từ Ngọc không chỉ vì vui thích. Cho nên...

[ Ngọc Tư ]:'' Yên tâm, chỉ cần không phát sinh chuyện lớn, ta sẽ không rời đi. Được rồi, đừng nói chuyện này nữa, không phải hôm trước ngươi nói muốn bào chế linh đan bán vào ngày đại hội Bàn đào sao? Ta giúp ngươi một tay. Ngươi mau chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu. Ta đi tìm bạn một lát''

Cô cũng cần tìm hiểu rõ một chút chuyện gì đã xảy ra.

Mà muốn tìm, đương nhiên phải tìm chính đương sự mà tra!

Từ Ngọc vừa lick chuột, vẫn chưa kịp tìm người hỏi rõ, hộp thư từ Mạt Thiên Linh lại sáng đèn. Mở hộp thoại, Từ Ngọc trực tiếp phun ra ngụm nước vừa vào đến cổ, ho khan mấy tiếng liền. Cô nhìn chằm chằm vào dòng tin nhắn, miệng không ngừng co quắp, đến khóe mắt cũng không ngừng run run.

Tin nhắn viết: '' Ngọc Tư tiểu bảo bối, ta đột nhiên cảm thấy yêu ngươi rồi, yêu sâu sắc, ngươi lấy ta đi! Chúng ta cùng xây hạnh phúc gia đình!! Moa~~*hôn hôn*''

Từ Ngọc cảm nhận, toàn thân từng lớp da gà không ngừng thi nhau nổi lên.

Rõ ràng đã quen Mạt Thiên Linh lâu như vậy, cũng sớm đã được thỉnh giáo bản lĩnh 'cảm xúc mãnh liệt' bất chợt của cô nhưng Từ Ngọc lại luôn không thể miễn dịch hoàn toàn, tựa như hôm nay, lại bại. Cô không hiểu, chẳng lẽ đây là thứ mọi người trong phái hay đồn, virut Mạt Thiên Linh? Loại virut một khi bùng phát, một là ngươi chịu trận, hai là ngươi bỏ đi, hoàn toàn không thể miễn dịch. Bởi vì, khi ngươi miễn dịch được thì nó đã được nâng lên một trình độ công phá mạnh mẽ hơn, hoàn toàn không có tác dụng!?

Bất đắc dĩ gửi cho Mạt thiên Linh một tin nhắn: ''Thiên Linh lão tỷ, cô có thể đừng ghê tởm thế được không?'' thể hiện tâm tình của chính mình, Từ Ngọc liền thu nhỏ bản đồ, tìm kiếm Phụng Thanh Loan.

Thật ra game Cửu Thiên Thần Tộc có một chức năng đặc biệt, đó chính là người có tu vi cao trong game có thể tham gia một thử thách đặc biệt, chỉ cần có thể thắng thử thách này, người chơi ngoài thân phận và tu vi chính còn có thể có thêm một thân phận ảo.

Thân phận này dù là tên hay tu vi đều do người chơi tự do lựa chọn và cập nhật tùy ý, không chịu nhiều ràng buộc của hệ thống như thân phận thật. Chức năng này được tạo ra cho những người có tu vi cao lại muốn ' vi phục xuất hành', thăm thú và làm quen nhiều bạn mới có tu vi thấp hơn mình mà không vấp phải nhiều gượng gạo. Vì suy cho cùng, nếu ngươi là một thành viên mới không có kinh nghiêm lại làm quen với một 'đại tiên' có tu vi cao vời vợi, cũng có chút khó hòa nhập, nói dễ hiểu một chút chính là không cùng đẳng cấp.

Nhưng chức năng này lại có rất ít người biết đến, hoặc là biết cũng không để tâm.

Để có được thân phận ảo, người chơi không chỉ phải thuộc hàng 'đại tiên' mà còn phải hoàn thành nhiệm vụ khó khăn, mà nhiệm vụ này, rất vinh hạnh được xếp trong 'ngũ đại nhiệm vụ ác ma' của diễn đàn chính. Cho nên, người có thể vượt qua được không nhiều, tính đến nay, chỉ có hơn mười người.

Mà theo Từ Ngọc biết, Phụng Loan Nhã chính là một trong số đó, Phụng Thanh Loan.

--- -------

Dạo một vòng khắp bảng đồ, cuối cùng Từ Ngọc cũng nhìn thấy chấm đỏ tên Phụng Thanh Loan, rừng đào Quỳnh Tương.

Phụng Thanh Loan trước mắt đã thay một bộ váy dài màu xanh xẫm, đang đứng tưới nước cho một gốc đào nhỏ. Nhìn bề ngoài, cô cũng không khác biệt nhiều so với khi dùng ID Phụng Loan Nhã, vẫn là nữ tiên tử thanh y phong thái phiêu dật, mái tóc như sương. Nếu có khác, đó chính là ID cùng phục trang trên người mà thôi. Là áo xanh, nhưng chiếc áo này chính là làm ra từ Thiên tầm băng ngàn năm, cấp độ cùng giá trị hoàn toàn không thể đánh đồng với Phụng Loan Nhã tiên tử vừa lên cấp độ trung lúc trước.

Tư Ngọc bước tới, tay cô khẽ chạm vào cành đào vừa chớm nở trước mặt, tử y trong gió bay bay tạo nên nét nhẹ nhàng phiêu dật không chân thực.

Ngắm nhìn hồi lâu, tuy là cảnh vật trong game nhưng lại sắc xảo đến từng chi tiết, vừa thấy liền cho người ta cảm giác như đang được ngắm vật thật, Từ Ngọc không khỏi suýt xoa: '' Loan tỷ, đào tỷ trồng nở thật đẹp. Nhìn chúng, ta đột nhiên cũng muốn mua một lô đất ở đây, ngày ngày trồng đào, tiêu dao tự tại...''

Phụng Loan liền không khách khí nói một câu: '' Lúc trước bảo ngươi mua ngươi lại không chịu, nay bổng dưng nổi hứng muốn làm nông phu trồng đào rồi? Đáng tiếc, hiện tại giá đất rừng đào tăng cao, chỉ sợ ngươi mua không nổi''

Từ Ngọc cười khổ, Loan tỷ, tỷ có cần nói ra thế không? Mặt mũi ta...mặt mũi a....

[ Ngọc Tư]:'' (-_-!) Ha ha...đành chịu thôi, ai bảo ta chỉ là tiểu thần tiên tu vi thấp kém chứ? Nhưng bất quá không sao, dù ta không có tiền thì chẳng phải vẫn còn đại tiên tử Phụng Thanh Loan ở đây sao? Chẳng qua chỉ vài lô đất, ta không tin tỷ không mua nổi tặng ta.''

[ Phụng Thanh Loan ]:'' Tư Tư, ta thật sự mua không nổi, ta rất nghèo...''

[ Ngọc Tư ]:'' ...''

Từ Ngọc im lặng.

Người khác không biết nhưng cô có thể không biết sao. Đừng nói vài lô đất trồng đào, chỉ cần Phụng Loan muốn, hoàn toàn có thể xây riêng một cung ...

Đây chính là chỗ lợi của những thần tiên tu vi cao, chỉ cần ngươi thích, ngươi hoàn toàn có thể mua về mà không sợ thiếu hụt về tài chính. Bởi vì, tu vi cao đồng nghĩa điểm kinh nghiệm lớn, kinh nghiệm lại được tính vào việc đánh quái cùng tu luyện, mà những việc này, luôn tích lũy thêm tiền cho người chơi. Cho nên, hiểu một cách ngắn gọn, tu vi càng lớn tài chính sẽ càng nhiều. Hơn nữa, một khi ngươi đạt trung cấp trở lên, tu vi được xếp vào tiên ban các giới, cũng sẽ nhận được bổng lộc hàng tháng tùy theo cấp độ.

Vì vậy, thử nghĩ xem, một người có tu vi xếp trong top 10 tiên ban Thiên gới như Phụng Thanh Loan sẽ có bao nhiêu tiền? Một lô đất nhỏ này, căn bản là không đáng để vào trong mắt!

Không có tiền....

[ Ngọc Tư ]:''... Vài ngày không gặp, không ngờ phát hiện tỷ thật có khiếu kể chuyện... (-_-!) ''

Kể đến người nghe cười chết lặng...

[ Phụng Thanh Loan]:'' Vậy sao? Tư Tư quá khen rồi!''

Ta là đang khen tỷ sao?!!

Phụng Loan gửi đến vài tiếng ha ha, sau đó lại tiếp: '' Không hỏi vì sao ta rời khỏi sao?''

Ngón tay Từ Ngọc khẽ dừng lại. Đúng, cô quả thật muốn hỏi, nhưng không phải là bây giờ. Cô hơn một tháng mới gặp lại bạn cũ, không nghĩ vừa gặp đã nói đến những chuyện đó, ít nhất phải hàn huyên tâm sự. Nhưng nếu Phụng Thanh Loan đã nhắc tới, vậy cô cũng không bâng quơ nói đùa nữa.

[ Ngọc Tư ]: '' Ta hiểu tại sao tỷ rời đi, chỉ muốn hỏi nguyên nhân đã xảy ra chuyện gì?''

Phụng Thanh Loan im lặng thật lâu không trả lời, đến khi Từ Ngọc nghĩ cô ấy sẽ không trả lời nữa, định nhắn tin bảo cô không sao, đừng để tâm, thì Phụng Thanh Loan mới chậm rãi viết ra dòng chữ.

[ Phụng Thanh Loan]:'' ...Thật ra cũng không có chuyện gì, chỉ là Bạch Lung giờ đây không giống như xưa nữa, thay đổi nhiều quá. Thay đổi đến ta đã không thể nhận ra nữa. Haizz...''

Từ Ngọc yên lặng đem tất cả chi tiết mà Phụng Thanh Loan kể ghi nhớ. Hóa ra thật sự là vì Nguyệt Linh Hạ.

Hôm đó Phụng Thanh Loan cùng một vài thành viên khác trong phái hoàn thành nhiệm vụ đánh quái giúp một thành viên mới. Vốn dĩ không phát sinh chuyện gì, nào ngờ giữa đường lại gặp Nguyệt Linh Hạ cùng Vũ Huyền Băng Băng. Cùng là người một phái, Phụng Loan cũng không so đo đồng ý cho hai người cùng đi.

Con quái này thật ra chỉ là một tiểu yêu ma cấp thấp, mọi người giải quyết cũng không quá khó khăn. Đang định giải tán, nào ngờ đột nhiên lại gặp phải Xích Kim Thú ngàn năm của Ma giới sổng chuồng mà diễn đàn đang tìm kiếm. Gặp phải quái thú có tính khiêu chiến cao lại mang trên người phần thưởng hậu hĩnh như thế, đương nhiên mọi người sẽ không bỏ qua. Phụng Thanh Loan thì không sao, dù đang sử dụng thân phận Phụng Loan Nhã nhưng cũng là tiên tử cấp độ trung, lực chiến vẫn rất ổn. Những người khác cũng vậy, tuy không phải tu vi quá cao nhưng vẫn có thể chấp nhận, chỉ duy có Nguyệt Linh Hạ và Vũ Huyền Băng Băng, tu vi thấp lại không có nhiều kinh nghiệm.

Đến đây, chuyện phát sinh sau đó Từ Ngọc đã đoán được không ít. Trong quá trình chiến, vì tu vi kém nên họ dĩ nhiên luôn trở thành mục tiêu công kích của Xích Kim Thú. Thần thú không thể so sánh với quái bình thường, chúng thường được cài để có thể nhận diện được lực chiến của người chơi, sau đó đánh vào những người có tu vi thấp.

Nguyệt Linh Hạ cùng Vũ Huyền Băng Băng bị công kích đến hết máu nhiều lần, buộc mọi người luôn bị phân tâm tiếp máu giúp các nàng, lơ là phòng bị, bị thương không ít. Cho nên, vốn dĩ thời gian đánh quái không dài lại bị kéo đến hơn 20' mới có thể ngừng.

Tiêu diệt được Xích Kim Thú, hệ thống rất giữ chữ tín kiền gửi đến danh sách các vật phẩm nhận được. Theo Phụng Thanh Loan kể, danh sách này không ít, 9 trang bị cấp độ cao cùng 100 vạn tiền.

Phái Bạch Lung trước nay có quy định rõ: Trong quá trình đánh quái, thành viên có cống hiến nhiều nhất (tính bằng số lần ra chiêu đả thương được đối phương) sẽ nhận được phần thưởng nhiều hơn, sau đó từ từ giảm xuống, nhưng nhất thiết ai cũng có phải có phần. Còn về việc làm sao biết ai có cống hiến nhiều nhất, bảng tổng kết sau khi đánh quái luôn tự động tổng hợp đầy đủ.

Phụng Thanh Loan dựa vào bảng tổng kết, phân chia rõ ràng. Đến phiên Nguyệt Linh Hạ cùng Vũ Huyền Băng Băng, vì hai người bọn họ không có được mấy chiêu thành công, lại nhiều lần trọng thương nên phần chia ít nhất, chỉ được trang bị cấp độ thấp nhất trong danh sách phẩm vật cùng 20 vạn tiền.

Vốn dĩ 20 vạn không phải con số nhỏ, hơn nữa trang bị nhận được kia cũng không phải thứ tầm thường, nhưng so sánh với những trang bị khác quả thật là cách khá xa. Đi cùng một đội, mình lại nhận được thứ kém nhất, đương nhiên họ không phục, liền lên tiếng phản đối.

Từ Ngọc cảm thấy thật không hiểu nổi. Bản thân đã không thể gì lại còn nhờ người khác giúp tiếp máu nhiều lần, nói khó nghe một chút, chính là vô tích sự lại còn làm vướng chân, nhận được trang bị như thế xem như là may mắn, họ lại còn phản đối. Vô sỉ quá rồi!

[ Ngọc Tư ]: '' Họ phản đối thế nào? Chê vật phẩm quá ít?''

[ Phụng Thanh Loan]: '' Ừm, nói quá ít, bảo ta ỷ vào địa vị cắt xén của bọn họ để giữ riêng''

Cắt xén để giữ riêng? Từ Ngọc không ngờ, Nguyệt Linh Hạ và Vũ Huyền Băng Băng này không những vô sỉ mà cư nhiên còn bị tự luyến nghiêm trọng! Cũng thật nhọc công họ nghĩ ra!

[ Ngọc Tư ]:'' Vậy tỷ nói thế nào?''

[ Phụng Thanh Loan ]:'' Không đồng ý, cứ việc kiện''

Quả nhiên là phong cách của Phụng Loan đại tiên tử, thẳng thắn...
2
Xem
Chương 2Chương 2 23/05/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 13/06/2017
4
Xem
Chương 4Chương 4 13/06/2017

Thích Sát Phu Quân

tinybook tinybook
Thích Sát Phu Quân
Nếu bạn thích đọc truyện, nhất là thể loại truyện ngôn tình hẳn bạn sẽ thích thú với câu chuyện đầy những điều bất ngờ này, có vui cũng có buồn lại có cả những thăng trầm. Câu chuyện thời cổ đại, câu chuyện diễn ra trên chốn cung đình với nhiều điều thú vị, truyện Thích Sát Phu Quân rồi sẽ kết thúc ra sao ???

Nàng là công chúa Kỳ Mạc được gả cho đại vương Liên Khiết làm vương phi theo hoà ước hai nước nhưng thật sự phụ hoàng ngầm giao cho nàng trọng trách giết chết tên đại vương đó – tức người sẽ là phu quân của nàng.

Nhưng nàng quá ngây thơ không ngờ đến hắn là một con người đáng sợ, giết cả huynh đệ ruột để tranh giành vương vị thì sao có thể dễ dàng bị nàng giết cơ chứ. Nàng bất chấp tất cả cố dùng thân thể quyến rũ nhằm có cơ hội giết hắn. Sau quá trình cố gắng kết quả thê thảm đạt được là chính nàng bị hắn phát hiện hết âm mưu, còn được hắn “quan tâm” cho nàng nhiều cơ hội giết hắn nữa đầy vui vẻ mới tức nha.

Chết tiệt cái tên phu quân thối, công chúa như nàng hi sinh đủ thứ chả lẽ không giết chết được hắn còn bị hắn dùng thân thể nam nhân quyến rũ lại nàng hay sao? Thật không phục mà… nhất định phải giết hắn cho bỏ tức nha!!!

Đến cuối cùng của truyện, mọi thứ sẽ ngã ngũ thế nào, còn điều gì ở phía trước nữa. Giữa bể nhân sinh này, liệu ta có thể chỉ yêu thương mà sống không u hoài uất hận. Có chẳng rất mệt mỏi, liệu có mỹ mãn hay không, đến cuối cùng sẽ ra sao ??? Bạn cũng có thể theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Công Tử Sờ Sợ, Mỹ Nhân Ốm Yếu,...

Tặng Cho Thẩm Hữu Bạch

tinybook tinybook
Tặng Cho Thẩm Hữu Bạch
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Tặng Cho Thẩm Hữu Bạch của tác giả Tiểu Bát Lão Gia. Tớ cũng băn khoăn hơi nhiều trước khi quyết định làm bộ này, vì nó nhiều H và còn thuộc kiểu H nặng. Nhưng cái cách tác giả dẫn dắt câu chuyện ngôn tình sắc thì khá hay, xây dựng nhân vật cũng rất tốt, cả câu truyện bị bao phủ bởi bầu không khí u ám và si mê điên cuồng. Sự u ám ấy không làm người đọc mệt mỏi, ngược lại còn bị thu hút đến mức không thể dứt ra được. Cảnh H trong truyện nhiều nhưng không khiến người ta cảm thấy gượng ép, vì nó được sắp xếp rất hợp lý và phù hợp với tính cách ích kỷ, quái gở, si mê đến gần như biến thái của nam chính.

Vì nội dung không có gì lắt léo nên tớ cũng không nói thêm nhiều nữa, lưu ý là nữ chính xinh đẹp và cá tính, thậm chí có lúc hơi điên điên, nam chính ích kỷ biến thái, bạn nào thích đọc tiểu bạch và tổng tài bá đạo thì không hợp truyện này cho lắm, mặc dù đoạn cuối cũng có hơi hướm tổng tài. Hơn nữa, nếu bạn muốn khám phá tựa truyện khác thì Hôn Trộm 55 Lần sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Hoàn Em Hạnh Phúc

tinybook tinybook
Hoàn Em Hạnh Phúc
Bạn đang thưởng thức tác phẩm Hoàn Em Hạnh Phúc của tác giả Emmahe. Đây là một tựa truyện teen hay mang đề tài đang khá nóng trong xã hội hiện nay: tình yêu, hôn nhân, gia đình.

Chúng ta thường cứ nghĩ rằng yêu là phải luôn luôn hướng về nhau.

Hôn nhân là để che chở bảo bọc nhau

Nhưng...tình yêu ngôn tình hiện đại, hôn lễ trong hiện thực có phải cũng như vậy hay không?

Là sự mãnh liệt, là đằm thắm, là trằn trọc, là hy sinh, hay chỉ là trách nhiệm???

Có cuộc hôn nhân thất bại của cha mẹ mình ngay trước mắt, cô đã tự quyết định bản thân sẽ không sa vào cái gọi là tình yêu nữa, dẫu cho đã có người từng khiến cô rung động, cho cô cảm giác ấm áp của yêu thương

Vì sự ra đi quá sớm của người vợ thân yêu, anh ta tự nói mình sẽ không đặt bất kì người phụ nữ nào vào mắt nữa, anh nguyện ý sẽ dùng bản thân cô độc cả quãng đời sau này để tôn thờ cuộc hôn nhân chết yểu của mình

Hai con người thiếu thốn tình cảm, vì lợi ích thương nghiệp mà đi đến hôn nhân

Họ không phản kháng, vì họ cho rằng mình không thể kháng lại túc mệnh này.

Trong đêm tân hôn, anh ấy nói với cô ấy rằng anh chỉ cần cô làm người vợ trên danh nghĩa của anh, và hứa sẽ trả lại tự do cho cô sau ba năm.

Cô chỉ cười nhạt và đồng ý, trong sinh mệnh của cô không có tình yêu, và bản thân cô cũng không cần có người hộ mệnh.

...

Nhưng trong ba năm đó,

Anh ấy, cảm nhận được tài hoa, sự kiên trì chuyên nghiệp của cô trong công việc, kể cả nỗi đau trong lòng của cô.

Cô ấy, chứng kiến tình yêu trung trinh, nguyên vẹn của một người đàn ông đối với vợ quá cố của mình

Người đàn ông đã từng yêu cô lại muốn đưa cô về lại với mình

Họ đối mặt một nguy cơ, họ phải lựa chọn thế nào, anh ấy và cô ấy cuối cùng rồi sẽ về đâu?

Mời bạn đón xem truyện online đang nhận được nhiều sự yêu thích nhất này nhé!

1976

tinybook tinybook
1976
Ngòi bút của tác giả A Xá đã tô vẽ cho tác phẩm 1976, một siêu phẩm ngôn tình sủng được edit bởi Hồng Hồng

Nhân vật chính: Lý Ngôn Tiếu x Lâm Vũ Thanh

Lâm Vũ Thanh vốn là một nhà văn. Sau khi hoàn thành cuốn tiểu thuyết tên 1976 nội dung về lịch sử cả tình yêu thì cậu đã tự sát.

Năm đó cậu mới mười sáu.

Quyển tự truyện hay này đã được phát hiện rất lâu sau đó, nội dung ghi lại một số chuyện suốt giai đoạn 1965 đến 1976 mà rất ít người biết đến.

Qua đó, ta có thể thấy được rằng Lâm Vũ Thanh là người sống xa gia đình ngay khi còn nhỏ, là một cậu bé vô cùng thông minh và chịu ảnh hưởng nhiều của xã hội thời đại này.

Và ngoài những ngọt ngào mà Lâm Vũ Thanh trải qua, người đọc còn cảm thấy sự đau khổ tột cùng của tình yêu đồng tính lúc thiếu thời.

Đồng thời cũng công bố lý do mà cậu tự sát.

Nguyện người có tình bệnh sủng trong thiên hạ được bên nhau.

Love is not impossible

Trở Thành Vợ Của Tình Địch

tinybook tinybook
Trở Thành Vợ Của Tình Địch
Trước đây, internet có một vấn đề rất nóng bỏng:

Nếu một ngày nào đó, buổi sáng tỉnh lại, bạn phát hiện giới tính của mình thay đổi, phản ứng đầu tiên của bạn là gì?

Một người rất nổi tiếng trên mạng trả lời:

Trước hết, các anh em hãy thoải mái một chút!

Tô Giản nhớ kỹ, lúc đọc được dòng bình luận này, anh đã cực kỳ kinh ngạc đập bàn ca ngợi: Anh em tốt, nói rất hay!

Vậy mà hôm nay, sau khi sống lại từ tai nạn xe cộ, ‘anh’ lại đối mặt với An Dĩ Trạch, tình địch lâu năm của mình, chỉ có thể cực kỳ tức giận gào thét:

Ai, đính chính một chút, những từ trên không sử dụng sai, bởi vì bạn học Tô Giản đáng thương, đã không có trứng!

Truyện mới – Trở Thành Vợ Của Tình Địch là tựa truyện có nội dung mới lạ, nếu bạn đọc tìm kiếm một tác phẩm mang tính hài hước, đồng thời có chiều sâu về tình yêu thì Trở Thành Vợ Của Tình Địch là lựa chọn hoàn hảo.

Tô Giản sau lần bị tai nạn, anh nằm viện và bắt đầu thấy những dấu hiệu lạ trên cơ thể mình. Thông thường con trai có sở thích xme những video của Nhật Bản thì giờ đây ước mơ của anh đã trở thành hiện thực, nhưng nó lại xuất hiện ngay trên người của anh.

Sự thật đã được chính minh, bộ ngực chỉ mới bắt đầu, ai biết được những nơi khác có thay đổi nào không? Mời bạn đọc tiếp tục theo dõi.

Bên cạnh đó, Đừng Kiêu Ngạo Như Vậy và Cục Cưng Từ Trên Trời Rơi Xuống Mẹ Lơ Mơ Ba Lạnh Lùng cũng là truyện ngôn tình cùng loại hay mà bạn đọc có thể chiêu mộ.

Ba Ba

tinybook tinybook
Ba Ba
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Ba Ba của tác giả Ngưng Văn tên ban đầu là Oan Nghiệp nhưng người dịch đã đổi tên cho phù hợp bởi nội dung câu chuyện không quá nặng nề mà rất nhẹ nhàng. Cách đây năm năm khi Diệp Tâm mới tốt nghiệp đại học và làm việc trong tập đoàn Nghiêm thị, tình cảm mới vừa nảy nở cùng Thẩm Thanh Dương là cháu ngoại của Nghiêm lão gia.

Và rồi mọi chuyện gì tới cũng sẽ tới!!! Diệp Tâm bị Nghiêm đại thiếu gia, anh họ của Thanh Dương cưỡng bức ăn sạch sành sanh. Thẩm Thanh Dương và ba mẹ cô kiên quyết đưa chuyện này ra tòa án, kiện Nghiêm Thành, đòi lại công bằng.

Hậu quả là Cha mẹ Diệp Tâm bị kiện ngược, đòi bồi thường với số tiền hàng triệu. Thẩm Thanh Dương bị gia đình làm áp lực, bắt phải sang nước ngoài. Diệp Tâm cũng bị bố trí một tai nạn, may mắn được người giúp đỡ, đưa ra nước ngoài chữa trị. Ngay lúc còn trên bàn phẫu thuật, cô phát hiện mình đã mang thai. Mọi chuyện sẽ kết cục ra sao mời các bạn theo dõi tác phẩm ngôn tình nhé?

Hào Môn Tuyệt Luyến Tổng Giám Đốc Không Yêu Vẫn Cưỡng Ép

tinybook tinybook
Hào Môn Tuyệt Luyến Tổng Giám Đốc Không Yêu Vẫn Cưỡng Ép
Hào Môn Tuyệt Luyến Tổng Giám Đốc Không Yêu Vẫn Cưỡng Ép là truyện tình cảm hài hước nói về sinh nhật ngày đó, bạn trai vì cô đi lấy quà sinh nhật bị xe đụng chết, anh lại đem cô giao cho một tên đàn ông ác ma như hắn.

Cha bị trói, bộ mặt âm trầm khát máu của hắn nhìn cô, \"Cô một ngày không ký, tôi liền chặt một ngón tay ông ấy, hai ngày không ký, tôi liền băm vằm hai ngón tay. Tôi ngược lại muốn xem cô có đủ bao nhiêu kiên trì, vậy thì chắc bộ phận trên người cha cô cũng đủ!\"

***

\"Cởi quần áo.\" Hắn chán ghét nhìn cô.

\"Vân Dật Bạch, van cầu anh, không cần tàn nhẫn như vậy.\" Cô đau khổ van xin.

Vẻ mặt nham hiểm của hắn gợi lên nụ cười ma quỷ, \"Một gái bao không có tư cách cầu xin tôi!\"

Trong căn phòng lạnh lẽo tối đen như mực, cô bị hắn đặt tại trên sàn nhà hung hăng xuyên qua, chỉ có thể chết lặng khổ sở thừa nhận. . . . . .

Bởi vì hắn nói, \"Thi Tĩnh, đây đều là cô nợ tôi !\"

Bị buộc mang thai, bị buộc sinh con. Cô cứ tưởng rằng tất cả khổ sở cuối cùng rồi sẽ đến lúc kết thúc. Nhưng đứa bé đang trên bàn mổ cũng bị ôm đi.

Sự thật của tai nạn xe cộ, còn có cái đó cùng Dật Thanh cử chỉ tương tự nam nhân.

Thi Tĩnh cảm thấy đây tất cả, giống như ông trời tạo ra cô dùng 20 năm sinh mạng của mình để mở câu chuyện cười.

***

Bên cạnh tựa truyện hài hước thì độc giả có thể đến với Tình Cạn Người Không Biết và Đừng Kiêu Ngạo Như Vậy, một trong những truyện ngôn tình hay có chiều sâu và nội dung đặc sắc.

Cười Vợ Trước So Chiêu

tinybook tinybook
Cười Vợ Trước So Chiêu
Bạn đang đọc truyện Cười vợ trước so chiêu  của tác giả Trạm Lượng trên website tinybook.net. Bình sinh lần đâu tiên hắn đối với một người con gái phát sinh hảo cảm. Thật ra cũng không phải chuyện gì li kì lắm, chỉ là hắn thủ thân nhiều năm, đến nỗi đồng nghiệp tặng cho bốn chữ “ Băng thanh ngọc khiết”, từ đó mà nói, nam nhân giữ mình trong sạch lại có đạo đức tốt như hắn, thời đại này thật rất hiếm. Chẳng lẽ điều kiện của hắn không tốt? Không. Hắn không chỉ bộ dáng tốt, nhân phẩm tốt, thu nhập tốt mà tính khí cũng tương đối hòa đồng Hắn cũng chỉ vì bối cảnh gia đình nên mới có chút cố chấp với vấn đề tình cảm. Cho đến một ngày hắn gặp phải rắc rối mà nàng lại kịp thời ra tay trợ giúp. Rất đúng diệp chính là, nàng lại là em gái của hai người đồng nghiệp song sinh của hắn. Mà nhà bọn họ thế nhưng lại tận hết sức lực “hộ muội”, “hộ nữ”. A, người ta theo đuổi lão bà khó là ở chính cô gái đó, nàng ngược lại bản thân không có vấn đề gì, chỉ cần thông suốt là đến nơi, hắn mặt dù muốn từ từ đi, từng bước từng bước tiến tới hiểu biết, nhưng trở lực lớn nhất lại là tầng tầng “hộ vệ” kia kìa. Bất quá cũng đừng xem thường hắn…….

Vợ Chưa Cưới Ngờ Nghệch

tinybook tinybook
Vợ Chưa Cưới Ngờ Nghệch
Bạn đang đọc truyện Vợ chưa cưới ngờ nghệch của tác giả Tứ Nguyệt trên website tinybook.net.
Rốt cuộc là cô ta chui ở đâu ra thế nhỉ? 
Vừa xuất hiện là đã chiếm được lòng của ông nội luôn, còn chưa tiến hành hôn lễ, ông đã để cô ta chuyển vào nhà ở.
---------- Nói thực ra, bộ dạng của tiểu hồ ly tinh rất là đáng yêu. Nhưng ở trong mắt của hắn, cô chính là một cô nàng nông cạn hám của. Hắn nhất định không cho phép cô lấy lý do kết hôn rồi lừa giạt tình cảm của ông 
Có điều là, sau khi so găng, hắn đã phát hiện chính mình đã đánh giá quá cao năng lực của cô ------- ngoài việc có một khuôn mặt rất mê người ra, óc cô ta vốn không có một cái gì hết!
Càng khiến hắn giật mình hơn là, thì ra ông nội vốn không phải là đối tượng của cô gái ngờ nghệch đó, mà cô ấy lại chính là vợ chưa cưới đã được ước định từ trước của hắn. . .

Minh Vương Tuyết Phi, Phúc Hắc Tà Phi

tinybook tinybook
Minh Vương Tuyết Phi, Phúc Hắc Tà Phi
Câu chuyện Minh Vương Tuyết Phi, Phúc Hắc Tà Phi của tác giả Fuyu Nalia kể về Nàng- một đặc công làm nhiệm vụ chết xuyên không vào một quận chúa con đại tướng quân mà người ta luôn nghĩ là bánh bèo vô dụng, bị mẹ kế và thứ muội ức hiếp.

Hắn - một vương gia ngôn tình sắc lạnh lùng phúc hắc lãnh ngạo, tay nắm binh quyền, là bang chủ của một tổ chức ám sát lớn trên giang hồ.

Nàng thành quận chúa, cởi bỏ dung nhan xấu xí lộ ra dung nhan hoa nhường nguyệt thẹn, trừng trị mẹ kế, chỉnh thứ muội, lập bang phái trên giang hồ xưng bá.

Nàng thay đổi chóng mặt lạnh lùng tàn ác cuồng vọng lãnh ngạo.

Hắn ngược lại không thay đổi vẫn lạnh lùng phúc hắc là oan gia với nàng nhưng cứ như oan hồn bám riết lấy nàng.

Mời bạn theo dõi truyện online này.

Ý Tưởng Ham Muốn

tinybook tinybook
Ý Tưởng Ham Muốn
Tóm tắt nội dung truyện Ý Tưởng Ham Muốn thuộc truyện ngôn tình hay nói về cô là đứa con ngoài giá thú cũng là một siêu sao, mượn cớ báo thù mà tiếp cận bạn trai cũ.

Bề ngoài hai người là một cuộc giao dịch đơn giản nhưng lại biến thành một cuộc hôn nhân phức tạp.

Trên thực tế chỉ vì nối lại duyên xưa...

Tương tự như trong Hôn Trộm 55 Lần, tựa truyện hay đều mở ra các tình tiết bất ngờ, tạo thêm nhiều tò mò cho bạn đọc.

Tứ Đại Gia Tộc: Bản Tình Ca Của Vương Tử

tinybook tinybook
Tứ Đại Gia Tộc: Bản Tình Ca Của Vương Tử
Truyện Tứ Đại Gia Tộc: Bản Tình Ca Của Vương Tử là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net, một truyện khá đặc sắc và thú vị với những cung bậc cảm xúc khác nhau của tình yêu, có chút yêu ghét, giận hờn, nhớ mong. Mời bạn đọc truyện ngôn tình dưới ngòi bút của tác giả Ngưng Mâu Nhất Thuấn, sống động, chân thực và đầy sức hút.

Cô là Tô Mạt, là một người phụ nữ ly hôn, ba giờ trước, dùng một mảnh đất trị giá hàng trăm triệu để trao đổi tự do của bản thân mình, dù cho có phải chịu sự cô đơn đến đâu cũng không thể bằng sự đả kích ấy, vì thế cô làm ra hành động kinh người. . .

Anh là Quý Thần Hi, là thái tử của lãnh địa Eros châu Âu, bác sĩ khoa tim não nổi danh thế giới, bởi vì trốn tránh thừa kế vương vị mà đến thành phố H, và ở một quán bar đã vô tình gặp được nữ thần trong lòng. . .

Trong ánh đèn màu rực rỡ, cô đưa bàn tay xinh đẹp trắng nõn chỉ một cái: “Dám chơi một trò chơi tình yêu với tôi không?”

Bị chỉ đích danh anh nở nụ cười hớn hở, kéo thân thể mềm mại của cô qua, hôn say đắm, cách xa quán bar nhộn nhịp, ở trên giường lớn khách sạn, ngọn lửa tình của cô và anh càng không thể cứu vãn. . .

Ai ngờ ngày hôm sau, cô vậy mà để lại một tờ giấy nợ “gọi vịt ” không thấy tung tích, anh tức giận nhất định phải bắt được cô hung hăng hôn môi. Gặp mặt nữa, cô dùng thái độ lạnh lùng nộp đơn tiến vào công ty của bạn tốt, nếu như tự chui đầu vào lưới, thì đừng trách anh không thương hương tiếc ngọc.

Liệu còn gì nữa cho tất cả, Truyện sẽ nói cho bạn biết, cho bạn lời hồi đáp, bạn cũng có thể tìm đọc những truyện khác cùng thể loại như: Giao Dịch Hàng Tỷ: Tà Thiếu Xin Dùng Chậm, Thiên Tài Bảo Bối: Tổng Tài Không Được Đụng Mẹ Ta, Vợ Trước Của Tổng Giám Đốc Máu Lạnh,...

Quyến Rũ Thần Tình Yêu

tinybook tinybook
Quyến Rũ Thần Tình Yêu
Là một trong những truyện ngôn tình sắc nổi bật, tác phẩm Quyến Rũ Thần Tình Yêu được editor bởi Hàn Băng Tâm, tác giả Thoan Tử. Câu chuyện nói về \"Hàn Dĩ Chân, cô, bị, sa, thải, ──\" lần thứ N, Hạ Quang Hi \"lại\" sa thải thư kí Hàn!

Nhưng đừng tưởng rằng anh ông chủ này thật oai phong, bởi vì rất nhanh anh sẽ lại tìm cô trở lại, sau đó sẽ lặp lại khuôn mẫu như vậy. . . . . .

Ai bảo anh không thể thiếu cô? Không có cô giữ chức thư ký này, cuộc sống của anh hỗn loạn một đống, làm ông chủ thật bất lực.

Hết lần này tới lần khác tích cách thành thật không sợ đắc tội ai của cô không thay đổi, thì thế nào anh cũng sẽ nổi giận. Đối với cô, anh vừa yêu vừa hận lại không biết làm thế nào . . . . . .

Không ai hiểu rõ mùi vị yêu đơn phương đầy mộng dục hơn Hàn Dĩ Chân, dù sao có một ông chủ đẹp trai tuấn mỹ như thần tình yêu, ai có thể tâm như nước lặng?

Hơn nữa mặc dù trong truyện hay nói rằng anh nóng nảy dễ giận, động một chút là sa thải cô, chỉ là bộ dáng thật lòng hối cãi khi tìm cô trở về, dù sao vẫn không khỏi làm cô mềm lòng.

Chỉ là không bao lâu bệnh cũ của anh lại tái phát, lại nói cô bất nam bất nữ không có sức quyến rũ chút nào?! Rất tốt, lúc này chọc cô phát bực, cô thật sự đi cho anh xem!

Họ Tiêu Anh Cởi Hay Là Tôi Cởi

tinybook tinybook
Họ Tiêu Anh Cởi Hay Là Tôi Cởi
Tóm tắt nội dung truyện Truyện ngôn tình đặc sắc, ngày đó tự nhiên trong một buổi tối, Thượng Hảo Giai nhận được cuộc điện thoại của một người đàn ông thổ lộ.

\"Sao hôm nay em lại bỏ đi sớm như vậy?\"

\"Uống nhiều quá, nên đi trước!\"

\"Vậy...... Đêm qua anh có làm em đau không?\"

\"Anh trai, đêm qua người ở bên cạnh anh không phải là tôi. Không tin anh hỏi mẹ anh đi, anh hỏi mẹ anh xem, anh có làm đau bà ấy không?\" Dứt lời, liền cúp điện thoại.......

Lúc này, Tiêu Minh Tuấn lặng lẽ đứng ở phía sau cô, với vẻ mặt vô cùng tức giận! Vì thế, anh liền ném cô lên trên giường..

Truyện hay – Họ Tiêu Anh Cởi Hay Là Tôi Cởi hứa hẹn sẽ là một trong những tựa truyện hay mà bạn đọc có thể khám phá và thưởng thức.

Bí Mật Của Đại Tiểu Thư

tinybook tinybook
Bí Mật Của Đại Tiểu Thư
Truyện Bí Mật Của Đại Tiểu Thư là một câu chuyện đầy sức hút lại mang một nét rất đặc biết đến thu hút lòng người. Đọc truyện bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được những điều thú vị này, không đậm cũng chẳng nhạt. Hãy cùng theo dõi truyện ngôn tình này dưới ngòi bút chất chứa cảm xúc của tác giả Nguyệt Thần và cảm nhận những cung bậc cảm xúc của tình yêu.

Nhớ anh, ở vô số đêm, không thể ngủ ngon giấc; muốn em, nắm tay cùng anh vào mỗi sáng sớm rực rỡ. Đường Y Nặc, con gái một của tổng giám đốc Đường tập đoàn đa quốc gia,được nâng ở trong lòng bàn tay từ thuở nhỏ, công chúa được nuôi ở trong nhà kính giống như cô, chỉ được cái xinh đẹp động lòng người. Mặc dù dáng dấp duyên dáng yêu kiều, thanh nhã động lòng người, nhưng hết lần này đến lần khác anh Diệp thanh mai trúc mã, lại luôn phớt lờ cô.

Rõ ràng anh hiểu rõ mình nhất, nhưng vì cái gì càng lớn, bóng dáng lạnh lùng và giọng nói lạnh nhạt, một lần lại một lần tổn thương đến tình cảm của cô. Cho nên cô cố ý cậy mạnh vô lý, chỉ để cầu xin sự chú ý của anh Diệp, cho dù biết rõ anh vô tâm với mình, cô vẫn thủy chung như một yêu người đàn ông đã từng sủng ái cô nhất.

Diệp Hân Dương, đẹp trai cao ráo, nội tâm trầm ổn, là một người đàn ông tốt hoàn mỹ và ưu tú, cho dù phụ nữ theo đuổi anh nhiều không thể đếm, nhưng nhiều năm nay, trong lòng anh vẫn chỉ có một người phụ nữ.

Sáu năm trước, còn chưa kịp mở miệng tỏ tình, bởi vì một cuộc hiểu lầm, cô trở thành cấm kỵ không thể đụng đến của anh; Sáu năm sau, nghe nói cô vẫn xinh đẹp động lòng người, vẫn cao cao tại thượng, lại khiến anh xa lạ ngây thơ. Vì vậy, anh trầm luân. Cho đến khi anh rốt cuộc hiểu rõ bí mật được cất giấu của Đường đại tiểu thư thì người phụ nữ dụ anh lên giường này, lại không chịu trách nhiệm xoay người chạy trốn. Bảo sao có thể cam tâm buông tay? Bởi vì khi lên giường với cô thì cô đã nhất định là người phụ nữ của anh rồi!

Truyện là cả hành trình yêu thương không dài cũng chẳng ngắn và đong đầy kỷ niệm. Những câu hỏi nối tiếp này rồi ai sẽ trả lời cho ai, rồi sẽ còn gì nữa đây, còn gì sẽ tiếp nối tiếp nữa. Mời bạn đọc truyện để tìm ra câu trả lời. Mời bạn những truyện cùng thể loại này: Đêm Nay Ngủ Cùng Ai, Đơn Giản Tiếng Yêu,...

Chuyện Tình New York

tinybook tinybook
Chuyện Tình New York
Bạn đang theo dõi truyện Chuyện Tình New York của tác giả Hà Kin \"...Thời gian đang trôi đi lặng lẽ, có mấy cánh chim chao nghiêng bay trôi theo những vạch xám ở cuối đường chân trời. Tôi nhìn ra biển, tưởng tượng một ngọn hải đăng.

Biển, cánh chim, những ngọn hải đăng, dòng sông ngôn tình, ông già tật nguyền, tiệm nail, những màu xanh đỏ của nước sơn móng tay óng ánh, chiếc đàn piano, con chó đang mê mải chạy, Lave, Jess, Billy...

Những nơi ấy, những chỗ ấy, truyện về những khuôn mặt ấy là những mảnh ghép của một thời ký ức mãnh liệt của tôi - một thời mà có những người đàn ông kỳ lạ và một cô gái tuyệt đẹp đã rất yêu tôi...và tôi cũng thế...\"

Quay Ngược Về Tuổi 17

tinybook tinybook
Quay Ngược Về Tuổi 17
Bạn đang đọc truyện Quay ngược về tuổi 17 của tác giả Đan Ninh trên website tinybook.net.
Trong phòng chờ sân bay, người đến người đi rất náo nhiệt Khang Đóa Hinh đứng ở nơi xuất quan, đạm mạc nhìn mọi người đi từ trong ra, nhìn như đang suy nghĩ điều gì lại giống như không nghĩ gì cả.
 Không biết đợi bao lâu, chắc khoảng 10 phút cũng có lẽ khoảng nửa giờ, người đàn ông cô chờ cuối cùng cũng xuất hiện
 “Đóa Hinh? Em đến đón anh sao?” Người đàn ông nhìn thấy cô, quả thực là không dám tin trợn tròn mắt, anh không nói hai lời bỏ lại cấp dưới chạy vội đến chỗ cô.
 “Không phải em luôn luôn không thích anh đi công tác sao?”
 Quả thực không thích. 
Khang Đóa Hinh thầm nghĩ trong lòng 
Nhưng không thích thì có ích gì? Vì thế cô không bao giờ kháng nghị quá nhiều thứ, anh cũng chưa từng thay đổi cái gì.
 “Chúng ta nói chuyện đi” Cô nói, lập tức chuyển đề tài, không biết cố ý hay vô tình, xem nhẹ biểu tình vui sướng của chồng. 
Nguyễn Đông Luân nói hai ba câu tiễn thư ký cùng anh về nước và cấp dưới xong, liền nhanh chóng đuổi kịp cô. 
“Em muốn nói với anh cái gì?” Tâm trạng anh thoạt nhìn rất tốt. 
Cô chỉ nói: “Trước hết tìm chỗ ngồi đã” 
Tiếp theo, bọn họ tìm quán café ở sân bay, gọi hai tách café, sau đó cô mới lấy ra tài liệu từ túi xách, đưa cho anh
 Biểu tình của anh ban đầu từ khoái trá đột chuyển thành khó hiểu, tiếp sau là ngạc nhiên khiếp sợ, cuối cùng là hoàn toàn không thể tin được. 
Đơn ly dị 
“Anh không ngờ… em bảo muốn nói chuyện hóa ra lại có ý này.” Sau một lúc lâu anh nghèn nghẹn mở miệng Cô khẽ động khóe môi: “Bây giờ anh đã biết.” Anh yên lặng rất lâu mới trừng mắt nhìn tờ đơn ly hôn mỏng manh kia, mở miệng: “Đúng vậy, anh thực ngu ngốc, sớm nên biết em không có khả năng vô cớ chạy đến đón anh.” 
Sự cô đơn trong giọng nói của anh làm đau cô. 
Nhưng Khang Đóa Hinh lại cố ý xem nhẹ, chỉ đưa bút máy trên bàn để vào tay anh. 
“Điều kiện của em chỉ muốn căn nhà chúng ta đang ở, cái khác đều không cần. Cái này đối với chủ tịch Nguyễn thật không đáng kể, không phải sao?” Như là bỗng nhiên nhớ đến điều gì, cô thản nhiên nhếch khóe môi “Dù sao, mấy năm nay số lần anh ở nhà qua đêm cũng không nhiều.” 
“Anh không hiểu.” Anh thì thào nói. 
“Không hiểu cái gì?” Cô dường như khiêu khích hỏi lại. 
Không hiểu tại sao cô có thể bình tĩnh như vậy mà yêu cầu ly hôn. 
Anh biết mấy năm gần đây tình cảm vợ chồng không tốt, công ty còn chưa vào quỹ đạo, rất nhiều việc cần anh đích thân làm. Thậm chí ngay cả ba năm trước khi cô sinh non, vì thế mà phải cắt bỏ tử cung, anh vì phải đi công tác mà không thể ở bên cô. 
Nhưng anh không phải không quan tâm cô, anh chỉ là… Nguyễn Đông Luân ngẩng đầu nhìn về phía vợ, trang điểm tinh xảo vẫn không dấu được mỏi mệt cùng lo lắng không yên. 
Khí thế của anh nhất thời yếu đi. 
Không thể không thừa nhận, dù biết nhiều năm qua thiếu cô rất nhiều, dù không phải do anh cố ý. 
“Nếu ly hôn, em sẽ vui vẻ sao?” Lúc lâu sau, anh hỏi. 
“Sao không nói là để cho anh vui vẻ? Bên ngoài có biết bao người chờ làm Nguyễn phu nhân, anh không cần lo người khác nói.” Cô cố ý đáp, không muốn anh phát hiện ra sự yếu đuối của cô. 
“Anh chưa từng nghĩ vậy.” Anh nhíu mày, cứng ngắc mở miệng. 
“Ký đi.” Khang Đóa Hinh nhìn anh lúc lâu mới nói: “Em không biết ly hôn xong có thể vui vẻ hay không. Nhưng bây giờ em thực không vui vẻ”. 
Là vợ anh, thời gian có thể nhìn thấy anh còn ít hơn cấp dưới, chỉ có thể trơ mắt nhìn người phụ nữ xinh đẹp tài năng cả ngày đi theo anh, giúp anh tham gia các hoạt động xã giao, lại phải chịu đựng cô ta cố ý vô tình đùa cợt, châm chọc cô không thể sinh con, cô thật sự không vui vẻ. 
“Anh hiểu rồi.” Anh gật đầu, xiết chặt tay, chậm rãi ký tên. 
Rõ ràng chính mình yêu cầu nhưng trong khoảnh khắc thấy anh ký tên, Khang Đóa Hinh vẫn cảm thấy đau đớn cắn xé. 
Nhưng cô bắt buộc bản thân không được nhìn. 
“Em biết anh có việc, nhưng em muốn phiền anh bớt chút thời gian cùng em tới sở hộ chính sự vụ hoàn tất thủ tục ly hôn.” Thừa dịp anh ký tên cô không quên nhắc nhở. 
“Em quyết định là được rồi.” Nguyễn Đông Luân máy móc trả lời. 
Trên bàn, cafe vẫn còn nguyên, nhưng giờ phút này cả hai người đều không có tâm trạng liền cùng đứng dậy tới quầy thanh toán. 
Cùng anh sóng vai đi ra bên ngoài, trong lòng Khang Đóa Hinh không khỏi xúc động. 
Rõ ràng là người thân quen nhất, nhưng trong tương lai lại như người xa lạ. 
Nhưng làm sao bây giờ? Nếu không rời đi cô sợ mình sẽ không chịu được nữa. 
Không muốn nghĩ nhiều, Khang Đóa Hinh bước xuống đường. 
Cô không biết rốt cuộc mọi chuyện xảy ra như thế nào. 
Hình như chiếc xe taxi vội vàng đi lên giành khách, đột nhiên tăng tốc vọt lên, rồi không hiểu sao phanh xe không ăn, lao thẳng về phía cô 
“Đóa Hinh cẩn thận!” Nguyễn Đông Luân vội vàng tuyệt vọng kêu lên, từ phía sau lao đến. 
Giây tiếp theo cô chỉ cảm thấy mình bị ôm chặt trong một lồng ngực sau đó ngã mạnh về phía trước. 
“Rầm” một tiếng, chiếc xe đâm vào bọn họ, cả người bị hất ra xa vài mét mới rơi xuống, cũng lăn vài vòng. 
Đau quá, cô cảm thấy sau khi mình bị lực lớn va đập liền thoát khỏi vòng ôm của anh. 
Trước mắt một màu đỏ tươi, cô vẫn cố gắng mở to mắt, lo lắng cho người đàn ông vừa dùng thân bảo vệ cô. 
Cho dù cô vừa mới đưa anh đơn ly dị, vẫn không thể lừa gạt bản thân mình không yêu anh. 
Sau đó cô nhìn thấy chồng mình nằm trên đường nhựa cách đó không xa, hai mắt nhắm nghiền, chất lỏng màu đỏ từ đầu ròng ròng chảy ra. 
Trái tim cô nhất thời đau muốn phá tung lồng ngực, toàn thân đau đớn không thể phát ra nửa tiếng. Thân thể bị thương nghiêm trọng dần dần kéo ý thức cô vào hắc ám thâm trầm….

Tổng Giám Đốc Và Người Tình Hung Dữ

tinybook tinybook
Tổng Giám Đốc Và Người Tình Hung Dữ
Truyện ngôn tình vốn là thể loại được nhiều bạn đọc yêu thích và ủng hộ nồng nhiệt có lẽ bởi những dòng tâm sự thủ thỉ về tình cảm hay những cung bậc cảm xúc của yêu thương, tình cảm luôn đong đầy khiến người đọc có chút lắng lòng. Đọc truyện Tổng Giám Đốc Và Người Tình Hung Dữ của tác giả Thát Bạt Nguyệt Lượng bạn đọc có đôi lúc sẽ nhận ra được những xúc cảm mà mình đã từng trải qua, có chút nhớ mong quyến luyến.

Nói đến người đàn ông kiêu ngạo trước mắt cô, cô hoài nghi mình có phải đang nằm mơ hay không? Nếu không sao lại có chuyện trùng hợp như vậy? Cô quét dọn phòng viện trưởng thì anh ta là viện trưởng, cô quét dọn văn phòng thì anh là tổng giám đốc, hơn nữa còn bị anh lấy ra làm bia đỡ đạn, nói cô là \"vợ sắp cưới\" của anh...

Người phụ nữ không biết tốt xấu, đâm làm hư chiếc xe yêu thích của anh khiến anh đủ căm tức, không ngờ trước mặt bố mẹ anh còn ăn nói lung tung, nói anh đã chuẩn bị kĩ để làm một người chồng tốt... Được! Nếu cô đã làm như vậy, vậy anh phải đền ơn để cô không thể nói được gì, để cô phải nhận vai trò “vợ sắp cưới” của anh!

Vậy rốt cục, đây là câu chuyện liên minh giữa những kẻ thất tình, hay là tình yêu của những “viên nam châm” trái dấu?! Liệu cái kết của truyện này sẽ còn đi đến đâu, tình yêu của họ sẽ còn thế nào nữa, yêu thương sẽ ra sao. Bạn cũng có thể đón đọc những truyện khác cùng thể loại như: Duyên Tới Là Anh, Đêm Nay Ngủ Cùng Ai,...

Nhà Vàng Giấu Vợ Quý

tinybook tinybook
Nhà Vàng Giấu Vợ Quý
Trời xanh cô có nghi vấn:

Nói thật, mở mắt ra thì phát hiện đầu óc mình trống rỗng thật sự rất áp chế,

Hơn nữa người đàn ông dùng ánh mắt đắm đuối ngôn tình đưa tình nhìn cô kia còn tự xưng là chồng của cô, như trong Bà Xã Anh Chỉ Thương Em.

Từ trong miệng anh, cô biết được vì mình bị tai nạn xe cộ mới mất đi trí nhớ,

Cũng biết được truyện là anh và cô được mọi người ca ngợi là vợ chồng ân ái,

Trọng điểm là anh đối xử với cô tốt đến không thể tốt hơn, hoàn toàn là mẫu người chồng tốt,

Chẳng những tự mình làm cơm tối yêu thương (mặc dù khó ăn đến khiến cô khóc lóc nức nở),

Còn cam kết trước khi cô đồng ý sẽ không đụng cô (nhưng cũng ăn không ít đậu hũ),

Lại còn cả ngày dính chặt cô, giống như rời khỏi cô sẽ lấy đi tính mạng của anh vậy,

Nhưng kỳ quái là mặc dù anh che chở cho cô đầy đủ, để cho cô cảm thấy hạnh phúc trước nay chưa từng có,

Thế nhưng anh lại không để cho cô liên lạc với bạn bè trước kia, ngay cả máy vi tính, điện thoại di động cũng không cho đụng,

Cho đến khi một người phụ nữ tự cho là có quan hệ không nhỏ với ông xã cô chạy tới sẵng giọng,

Cô mới biết cuộc sống nhìn như hoàn mỹ này thật ra là đoạn hôn nhân mua được,

Mà cô mất trí nhớ là vì trốn tránh thực tế anh không thương cô. . . . . . Cuối cùng theo dõi tiếp truyện Nhà Vàng Giấu Vợ Quý của tác giả Ký Thu nhé.

Vân Sắc

tinybook tinybook
Vân Sắc
Được biết đến là một câu chuyện ngôn tình full, truyệnVân Sắc của Lục Uyển Cúc lấy bối cảnh tại thành phố Fireside San Francisco có không biết bao nhiêu bí mật chưa từng được khám phá nhưng cái tên Ân Thần Bắc và Diệp Vân Bắc lại không người nào không biết đến.

Hình như mặt trời đối với thế giới đầy tội ác này chính là điều rất xa xỉ. Tiểu Diệp buộc bản thân mình phải làm quen với cuộc sống nơi này. Cậu tự hỏi rằng anh sáng đã quên cậu bao lâu rồi? Cuộc sống đen tối như vậy còn tiếp diễn bao lâu?

Mọi thứ đều từ Ân Thần Bắc mà ra. Sử dụng thủ đoạn dã man nhường ấy trói buộc gắt gao Tiểu Diệp lại bên mình, y không hiểu đâu là dịu dàng, y chỉ muốn có Tiểu Diệp thôi, mà lại không biết, tự tay y đã bóp chết mọi đường yêu ngay từ thủa ban đầu…

Tác giả đưa mọi người đến một tình cảm khác của một thế giới khác như trong Ép yêu 100 ngày. Ở chỗ đó, ràng buộc và bị ràng buộc, yêu và bị yêu, ánh sáng và bóng tối, ấm áp và lạnh lẽo, xung đột cứ nối dài, còn truyện tình yêu này, liệu có thể tiếp tục hay không…

. / .

Tiểu thụ là một người đặc biệt. Là một cường thụ cường từ trong ra ngoài và chưa bao giờ thua, chưa bao giờ thua, không bao giờ thua…

tinybook Kho Sách
Giám Đốc Đại Nhân, Ta Có Đắc Tội Với Ngài Sao?

1
Chat