Giả thuyết cho thấy Thanos thông minh như thế nào: Lợi dụng Loki để "ship" Mind Stone đến Trái Đất nhằm tạo ra nội chiến siêu anh hùng

Giả thuyết cho thấy Thanos thông minh như thế nào: Lợi dụng Loki để "ship" Mind Stone đến Trái Đất nhằm tạo ra nội chiến siêu anh hùng
Theo: DG Theo Pháp luật & Bạn đọc
Thể loại: Khoa Học Công Nghệ
Những giả thuyết "điên rồ" vốn là đặc sản của MCU, và lần này cũng không ngoại lệ khi Thanos trở thành 1 kẻ phản diện toàn diện, hữu dụng hữu mưu.

Thanos và hành trình thu thập 6 viên đá vô cực là câu chuyện trung tâm trong phần lớn thời lượng 3 phase đầu tiên của MCU. Mặc dù phải đến Infinity War và Endgame, âm mưu của gã Titan mới được làm sáng tỏ, nhưng trên thực tế, hắn đã chuẩn bị cho kế hoạch của mình từ nhiều năm về trước và gây ra không ít sóng gió cho Avengers cùng các cộng sự.

Điều này được thể hiện rõ ràng nhất bởi sự xuất hiện của từng viên đá vô cực trong mỗi phần phim lẻ: Ngoại trừ Soul Stone (được hé lộ trong Infinity War), Power Stone đóng vai trò quan trọng trong Guardians of the Galaxy; Reality Stone được các vị thần Asgard giấu đi và bảo vệ; Time Stone và Space Stone đều xuất hiện tại Trái Đất. Còn riêng với Mind Stone, Thanos vốn đã nắm giữ viên đá này từ đầu, trước khi trao lại cho Loki để tấn công New York trong The Avengers (2012) và cuối cùng là đánh mất luôn món vật phẩm quyền năng của mình.

Giả thuyết cho thấy Thanos thông minh như thế nào: Lợi dụng Loki để ship Mind Stone đến Trái Đất nhằm tạo ra nội chiến siêu anh hùng - Ảnh 1.

Thanos đã trao viên Mind Stone cho Loki để đánh chiếm Trái Đất và lấy viên Space Stone, để rồi đánh mất luôn viên đá vô cực duy nhất của mình.

Tuy nhiên, chuyên trang Screen Rant đã đặt ra 1 giả thuyết rằng tất cả đã nằm trong tính toán và kế hoạch lâu dài của Thanos, bao gồm cả thất bại thảm hại của Loki. Hắn thừa biết viên Mind Stone đang ở đâu, do ai nắm giữ sau những sự kiện trong The Avengers, thế nhưng gã Titan lại quyết định án binh bất động trong nhiều năm liền mà không hề vội vàng kéo quân đến đòi lại. Phải đến cuối phần phim Thor: Ragnarok, đầu Infinity War, chúng ta mới thấy Thanos cùng các thành viên của Black Order lên đường thu thập những viên đá bá đạo này. Vì vậy, rất có thể việc đánh mất viên Mind Stone chính là 1 nước đi đã được toan tính từ trước để phục vụ mục đích cao hơn.

Thanos vốn không nhắm đến Space Stone trong trận chiến ở New York, mà ngược lại, hắn muốn để lại Mind Stone tại Trái Đất.

Trong The Avengers, Thanos đã trao cho Loki viên Mind Stone và đội quân Chitauri để có thể đánh chiếm Trái Đất để mang viên Space Stone về cho hắn. Tuy nhiên, vấn đề nằm ở chỗ để thực hiện kế hoạch này, Thanos đã phải chơi 1 canh bạc rất mạo hiểm khi đánh đổi viên đá vô cực duy nhất mà mình đang sở hữu với hy vọng có thể thu thập thêm được 1 viên khác.

Đó là chưa kể đối tác mà hắn lựa chọn, Loki, vốn không hề đơn giản và nổi tiếng là kẻ xảo trá, mưu mẹo bậc nhất của Asgard. Thanos muốn đá vô cực, còn Loki muốn trở thành 1 người lãnh đạo với quyền lực tối cao. Và không có gì có thể đảm bảo rằng cậu em tinh quái của Thor không bất ngờ "lật kèo" khi nắm trong tay cả 2 viên đá cả. Đây có thể coi là nước đi quá nhiều rủi ro.

Giả thuyết cho thấy Thanos thông minh như thế nào: Lợi dụng Loki để ship Mind Stone đến Trái Đất nhằm tạo ra nội chiến siêu anh hùng - Ảnh 2.

Thanos mượn tay Loki để "ship" viên Mind Stone về Trái Đất.

Tuy nhiên, tất cả có thể đã nằm trong toan tính đường dài của Thanos. Là 1 chiến binh dày dạn kinh nghiệm, hữu dũng hữu mưu, hắn thừa hiểu Trái Đất chắc chắn cũng có lực lượng phòng vệ của riêng mình, dù lúc đó hắn chưa biết đến kế hoạch Avengers của Nick Fury. Vì vậy, việc Loki gặp thất bại là hoàn toàn có thể xảy ra, và khi đó thì cây trượng của vị thần mưu mẹo này (có gắn viên Mind Stone) đương nhiên sẽ bị người Trái Đất "tịch thu". Đây mới chính là mục đích chính của hắn.

Viên Mind Stone là nguyên nhân gián tiếp dẫn đến nội chiến siêu anh hùng

Ngay từ khi xuất hiện trong The Avengers, viên Mind Stone đã nhiều lần khiến các siêu anh hùng phải đấu đá lẫn nhau, điển hình là khi Hawkeye bị tẩy não và phải làm việc cho Loki trong vô thức. Đó chính là những dấu hiệu đầu tiên cho thấy sức mạnh của viên đá vô cực này có thể sẽ khiến nội bộ các siêu anh hùng lục đục trong tương lai. 

Tiếp đến, Mind Stone là công cụ chính giúp tạo ra phản diện Ultron, cùng với đó là 2 siêu anh hùng mới: Quicksilver và Scarlet Witch - những người ban đầu đã gây ra rất nhiều khó khăn cho Avengers trong cuộc chiến với Ultron. May mắn đã đứng về phía Avengers này khi viên đá này đã giúp họ tạo ra 1 đồng minh mạnh mẽ - Vision, dù phiên bản điện ảnh bị đánh giá là "nerf" khá nhiều so với nguyên tác truyện tranh.

Giả thuyết cho thấy Thanos thông minh như thế nào: Lợi dụng Loki để ship Mind Stone đến Trái Đất nhằm tạo ra nội chiến siêu anh hùng - Ảnh 3.

Mind Stone đã giúp Wanda Maximoff có được sức mạnh khủng khiếp, nhưng cũng là tác nhân gián tiếp dẫn đến cuộc nội chiến siêu anh hùng của Avengers.

Có thể bạn không nhận ra, nhưng Mind Stone chính là 1 phần tác nhân dẫn đến cuộc nội chiến siêu anh hùng trong Captain America: Civil War. Scarlet Witch, "sản phẩm" của viên đá vô cực này, chính là người đã vô tình lấy đi sinh mạng của rất nhiều người dân vô tội khi cố gắng ngăn cản Crossbones sát hại Steve Rogers. 

Hành động của cô chính là 1 phần nguyên nhân khiến cho đạo luật Sokovia Accords ra đời để buộc Avengers phải hoạt động dưới sự kiểm soát của Liên Hiệp Quốc. Và như chúng ta đã biết, đạo luật này đã khiến nội bộ các siêu anh hùng trở nên bất ổn, và khi Bucky Barnes xuất hiện thì họ chính thức chia thành 2 nửa.

Nội chiến siêu anh hùng chính là lý do vì sao Avengers "ở chiếu dưới" khi đối đầu với Thanos trong Infinity War

Giả thuyết cho thấy Thanos thông minh như thế nào: Lợi dụng Loki để ship Mind Stone đến Trái Đất nhằm tạo ra nội chiến siêu anh hùng - Ảnh 4.

Không khó để nhận ra những sự kiện trong Civil War chính là những gì mà Thanos mong đợi. Kể từ sau trận chiến ở New York vào năm 2012, gã Titan đã để mắt đến Avengers, đặc biệt là Tony Stark, theo lời giải thích của anh em đạo diễn Russo. Khi biệt đội siêu anh hùng này tạm thời tan rã cũng là lúc Thanos đích thân ra tay thực hiện kế hoạch của mình.

Xuyên suốt Infinity War, hắn đã giành được rất nhiều chiến thắng quan trọng. Cả Iron Man và Captain America đều phải chịu khuất phục trước sức mạnh của hắn, 1 phần là do những viên đá vô cực quá bá đạo, và 1 phần là do họ không có những cộng sự ăn ý nhất ở bên cạnh mình.

Giả thuyết này khiến Thanos trở thành 1 phản diện toàn diện hơn bao giờ hết

Việc cố tình để mất Mind Stone trong trận chiến tại New York hóa ra lại là lời giải thích tuyệt vời cho rất nhiều lỗ hổng kịch bản của MCU, đặc biệt là câu thoại "Ta sẽ đích thân ra tay" của Thanos sau khi Ultron thất bại. Trước đó, fan hâm mộ vẫn luôn thắc mắc rằng vì sao Thanos không có hành động gì đáng kể cho đến tận Infinity War. Đây chính là câu trả lời dành cho họ: Gã Titan điên loạn vốn đã "động não" từ rất lâu rồi, và một khi mà chiến lược của hắn hoạt động hiệu quả, thì những công việc tay chân sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Giả thuyết cho thấy Thanos thông minh như thế nào: Lợi dụng Loki để ship Mind Stone đến Trái Đất nhằm tạo ra nội chiến siêu anh hùng - Ảnh 5.

Cố tình đưa Mind Stone đến Trái Đất từ nhiều năm trước, Thanos đã chứng minh mình là 1 phản diện "tay to, não cũng to" nốt.

Kế hoạch của Thanos cũng cho thấy tài thao lược tuyệt vời của hắn, đúng như những gì được mô tả trong nguyên tác truyện tranh. Nó cho thấy khả năng nhìn xa trông rộng, lùi một bước để tiến hai bước của gã Titan, thay vì "hạ nhục" hắn đã trót tin lầm Loki để rồi mất luôn cả viên đá vô cực duy nhất của mình. Mọi tính toán đều đã được Thanos tiến hành một cách chu đáo để tạo ra 1 kế hoạch hoàn hảo nhất và xóa sổ 1 nửa dân số vũ trụ.

Theo ScreenRant

Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Bầu khí quyển của Trái Đất thay vì 5 lớp thì vẫn còn một lớp nữa mà bạn chưa hề biết tới
Nó có thể là khó tin, nhưng đối với một phần nào đó của bầu khí quyển, nghiên cứu khoa học vẫn chưa được thực hiện.

Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Sẽ thế nào khi rau được trồng trong nhà máy, bằng robot, AI và thế hệ nông dân 4.0?
Hơn 1.600 công ty khởi nghiệp đã đầu tư 1,8 tỷ USD vào các nông trại thẳng đứng trong vòng 1 thập kỷ qua.

Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Thuộc hệ “chăm săn sale” phải nằm lòng chiêu này, vừa sắm được hàng ngon vừa bảo toàn lương đầu tháng!
Cứ mỗi dịp đầu tháng, các chương trình giảm giá khởi động thì cũng là lúc các tín đồ mua sắm khoe chiến tích săn sale và chia sẻ cách mua thế nào được hưởng được lợi nhiều nhất.

Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Warner Bros. hé lộ loạt chi tiết mới trong Godzilla vs. Kong: Hết đánh trên bờ lại lôi nhau xuống biển, chắc chắn có kẻ bại trận, không có chuyện giảng hòa
Được biết, tổng thời lượng các phân cảnh đối đầu giữa Godzilla và Kong sẽ lên đến gần 20 phút trong bom tấn này, dự kiến ra mắt vào ngày 31/3 tới đây.

Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Chính xác thì B.1.1.7 là "dòng", "biến chủng" hay "biến thể" của virus SARS-CoV-2?
Các nhà sinh học rất muốn báo chí và công chúng sử dụng đúng thuật ngữ chuyên môn của họ.

TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
TopCV - Nền tảng công nghệ tuyển dụng “sát cánh” cùng nhà tuyển dụng
Sự phát triển của các nền tảng tuyển dụng đang là cơ hội giúp nhà tuyển dụng tiếp cận được ứng viên dễ dàng hơn và TopCV đang là trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Những diễn viên từng sử dụng công nghệ trẻ hóa để “cưa sừng làm nghé” không hề giả trân trong các bom tấn của Hollywood
Với công nghệ de-aging, các diễn viên sẽ được trẻ hóa một cách đơn giản hơn, chân thực hơn thay vì dành hàng tiếng đồng hồ cho khâu trang điểm và lựa chọn trang phục.

WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
WandaVision: Lý giải về Chaos Magic, ma thuật khủng khiếp của Scarlet Witch với khả năng thay đổi bản chất thực tại
Tập phim mới nhất của WandaVision đã chính thức mang đến khái niệm về Chaos Magic - 1 trong những nguồn sức mạnh lâu đời và khủng khiếp nhất trong nguyên tác truyện tranh Marvel.

Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Thí nghiệm với hai người mất xúc giác chứng minh thế giới chúng ta đang sống không phải là thực tại ảo
Tất cả chúng ta không phải là những bộ não bị nhúng trong bình thủy tinh.

Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Warner Bros. xác nhận sẽ "đập đi xây lại" Superman, Henry Cavill sắp bị cho ra rìa?
Warner Bros. đã công bố dự án Superman reboot do J.J. Abrams sản xuất, và có thể Henry Cavill sẽ không phải cái tên cho vai chính mà họ đang nhắm đến.

Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Những con kênh nổi tiếng của Venice đang cạn nước: Hậu quả của biến đổi khí hậu?
Triều cường đã rút cạn các con kênh của thành phố được mệnh danh là lãng mạn nhất châu Âu.

Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh
Ngay từ khi thành lập và phát triển, Zulihome đã chứng minh được sự uy tín với khách hàng bằng việc cung cấp robot hút bụi thông minh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Mày mò tìm kiếm ở thành phố diệt vong Pompeii, các nhà khoa học sửng sốt khi khám phá ra thứ "độc nhất vô nhị" vô cùng quý giá
Một cỗ xe ngựa 2.000 năm tuổi của người La Mã đã được phát hiện "gần như nguyên vẹn" ở ngoại ô thành phố diệt vong Pompeii.

Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Những sự thật thú vị và cực dị về Gollum, nhân vật độc đáo nhất của Lord of the Rings cũng như nền văn hóa đại chúng thế giới
Ra đời vào năm 1937 dưới ngòi bút của nhà văn J. R. R. Tolkien trong bộ tiểu thuyết The Hobbit, Gollum có thể coi là 1 nhân vật cực kỳ khác biệt và trở thành nét đặc trưng ấn tượng khó phai trong vũ trụ Lord of the Rings rộng lớn.

WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
WandaVision: Sức mạnh của Wanda là bẩm sinh, không liên quan đến Mind Stone, X-Men đang ở gần MCU hơn bao giờ hết
Tập phim mới nhất của WandaVision đã hé lộ nguồn gốc sức mạnh của Wanda Maximoff, và nó không bắt nguồn từ Mind Stone như chúng ta vẫn lầm tưởng.

[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
[CHÍNH THỨC] 9 nhóm đối tượng ưu tiên và miễn phí tiêm vaccine COVID-19
Nghị quyết số 21/NQ-CP ngày 26/2/2021 về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19 nêu rõ 9 nhóm đối tượng ưu tiên tiêm và miễn phí.

Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Thủ đô Anh Quốc đột nhiên thành "vương quốc chuột", to khổng lồ và nhiều gấp đôi con người: Tại sao có chuyện đó?
Người London có thể sẽ sốc khi chứng kiến chuột xuất hiện ở những nơi chưa từng thấy. Lại còn là chuột khổng lồ.

Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Kinh dị chuyện nhà vệ sinh công cộng thời La Mã, nơi tất cả mọi người chùi chung bằng 1 cái que
Đó là một cái que buộc bọt biển được 500 anh em truyền tay nhau chùi đến lúc hỏng thì thôi...

Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Điệp viên nghỉ hưu kể chuyện nghề: Hóa ra những gì chúng ta xem trên phim lâu nay thực sự tồn tại, thậm chí đôi khi còn thú vị hơn thế
Điệp viên chắc chắn là một trong những nghề thú vị, đặc biệt, nguy hiểm và khiến mọi người tò mò bậc nhất thế giới.

Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Siêu thị tại Hà Lan bị doạ tẩy chay vì bán phở Việt “fake”: Trông chẳng khác gì mì trộn, sợi vàng như nghệ, ăn kèm sốt thịt gà
Nhiều khách hàng bức xúc khi nhìn thấy món phở "quốc hồn quốc tuý" của Việt Nam bị chế tạo theo một phiên bản hoàn toàn khác, thậm chí họ còn kêu gọi tẩy chay chuỗi siêu thị này.

Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Bill Gates, vắc xin và những chiếc khẩu trang
Dù đã được tiêm vắc xin chống Covid-19 nhưng tỷ phú từ thiện Bill Gates nói rằng ông vẫn tiếp tục đeo khẩu trang, nhất là khi ở gần những người cao tuổi chưa được tiêm phòng.

"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
"Soi" Joker của Justice League: Đổi giọng, che hình xăm để "lột xác" từ trong ra ngoài
Snyder đã hé lộ tạo hình đầu tiên về Joker trong đoạn trailer mới ra mắt. Không quá lời khi cho rằng Justice League của Snyder có cách tiếp cận hoàn toàn mới về nhân vật này. Sự lột xác này mạnh mẽ đến mức nào?

Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Đây là cây đinh ba của Aquaman với khả năng phóng nước cực đỉnh, dùng để rửa bát siêu sạch
Không quá bá đạo như nguyên tác truyện tranh, nhưng cây đinh ba của Aquaman này hoàn toàn có thể sử dụng để rửa bát, rửa ô tô hay đấu súng nước với bạn bè.

Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Bóng tối phía sau ngành công nghiệp anime tỷ USD của Nhật Bản
Đại dịch thúc đẩy sự bùng nổ của ngành công nghiệp anime Nhật Bản. Nhưng dù khối lượng công việc và lợi nhuận của ngành tăng lên, các họa sĩ diễn hoạt vẫn nhận mức lương ít ỏi.

[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
[Video] Hé lộ loạt kỹ xảo đỉnh cao giúp Lord of the Rings vẫn đẹp lung linh, không hề "out meta" so với phim ngày nay
Dù đã 2 thập kỷ trôi qua nhưng những kỹ xảo trong bộ 3 phim The Lord of the Rings vẫn cứ là đẹp mê hồn và không hề bị lép vế so với các tác phẩm hiện tại

WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
WandaVision: Những đoạn quảng cáo vô thưởng vô phạt, vô vị vô duyên hóa ra lại liên quan rất mật thiết đến Wanda
Những đoạn quảng cáo trong WandaVision có thể coi là easter egg nhỏ liên quan đến quá khứ, hiện tại và cả tương lai của nữ pháp sư quyền năng Wanda Maximoff.

Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Trailer Army of the Dead lên sóng: Mãn nhãn với phi vụ cướp nhà băng gay cấn giữa trung tâm đại dịch zombie
Dưới bàn tay của đạo diễn Zack Snyder, Army of the Dead sẽ là 1 luồng gió mới lạ cho dòng phim zombie vốn đã quá quen thuộc với khán giả thế giới.

Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn 'cháy vé' của hãng hàng không Singapore Airlines

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Bí mật ẩn sau 6 chiếc ghế luôn cháy vé của hãng hàng không Singapore Airlines
Không phải hạng ghế thương gia, trên chiếc Airbus A350-900ULR của hãng Singapore Airline luôn có 6 chỗ ngồi được các hành khách tranh giành nhau mỗi khi đặt chỗ.

Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
Dàn diễn viên Spider-Man hé lộ tên phần phim tiếp theo: Mỗi người 1 tiêu đề, không rõ là đang troll khán giả hay "tung thính" cho đa vũ trụ
Chưa ra mắt nhưng Spider-Man 3 đã biết cách "bắt lú" fan hâm mộ rồi.

WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối

tinybook tinybook 1 năm 11 tháng
WandaVision: Cô hàng xóm thân thiện Agnes hiện nguyên hình phản diện, nhưng nhiều khả năng vẫn chưa phải trùm cuối
Cú twist đến sái cổ trong tập mới nhất của WandaVision đã hé lộ Agnes thực chất chính là phù thủy Agatha Harkness, nhưng rất có thể đằng sau đó vẫn còn 1 thế lực đen tối khác đang giật dây để phá hoại cuộc đời của Wanda.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat