Galaxy S10 sẽ mang đến cho chúng ta những ngạc nhiên gì?

Galaxy S10 sẽ mang đến cho chúng ta những ngạc nhiên gì?
Theo: Billvn Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Sản Phẩm Công Nghệ
Tất cả vẫn chỉ là dự đoán nhưng không ít chi tiết trong số này sẽ trở thành sự thật trên Galaxy S10.

Bạn sẽ mua một chiếc flagship mới vào mùa lễ này? Nếu vậy, thiết bị nào phù hợp với nhu cầu của bạn nhất? Nếu không, bạn đang chờ một thiết bị như thế nào?

Galaxy S10 sẽ mang đến cho chúng ta những ngạc nhiên gì? - Ảnh 1.

3 phiên bản rò rỉ của Galaxy S10

Nếu câu trả lời là Samsung Galaxy S10 thì điều này hoàn toàn có thể hiểu được. Mặc dù rất khó để tranh luận về sự hấp dẫn của Galaxy Note 9, S9+ hay thậm chí là Galaxy S9 nhưng ai cũng biết rằng nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới đang chuẩn bị một cái gì đó thật đặc biệt để thông báo vào đầu năm 2019. Một lí do quá hợp lí cho sự chờ đợi phải không nào?

Một lần nữa, có một lí do hết sức chính đáng mà bạn có thể viện dẫn, đó là những chiếc flagship 2018 trông rất giống các thiết bị tiền nhiệm của chúng. Có thể các thiết bị năm tới sẽ không có nhiều thay đổi căn bản nhưng ít nhất chúng ta cũng có thể trông chờ vào một thiết kế khác.

Galaxy S10 sẽ mang đến cho chúng ta những ngạc nhiên gì? - Ảnh 2.

Trái sang phải - Samsung Galaxy S9, Galaxy S8, Galaxy S9+ và Galaxy S8+

Nhưng hãy phân tích từng tin đồn hiện tại và cố gắng kết luận những gì hợp lý để mong đợi từ Galaxy S10 và tất nhiên là cả những gì vượt quá tầm và khó có khả năng xảy ra:

Thiết kế màn hình gập?

Bạn có bao giờ thấy mình mơ về một thế giới đơn giản hơn nơi smartphone màn hình gập trở thành tiêu chuẩn và chúng ta không còn bị "tra tấn" bởi những tin đồn về sự chậm trễ, thất bại sản xuất và ngày càng nhiều công ty quan tâm đến việc đưa khái niệm này thành hiện thực thương mại?

Galaxy S10 sẽ mang đến cho chúng ta những ngạc nhiên gì? - Ảnh 3.

Thiết kế smartphone màn hình gập của Samsung

May mắn thay, có vẻ như Galaxy F đang ở giai đoạn phát triển cuối cùng. Nhưng dù cho một công ty lớn như Samsung khẳng định đây không phải là mánh lới quảng cáo và bạn có thể mua nó vào đầu năm tới trên toàn thế giới thì công nghệ màn hình gập chắc chắn vẫn chưa sẵn sàng để được sử dụng trên một thiết bị chính thống như Galaxy S10. Thậm chí, chưa chắc nó đã sẵn sàng khi Galaxy S11 được ra mắt.

Bên cạnh đó, lợi ích thực tế của một tiện ích kiểu tablet và có thể gập lại bỏ vừa túi như smartphone vẫn khó có thể thuyết phục cho một mức giá dự kiến khá cao (dự kiến trên 1500 USD).

Dự đoán: khả năng có thể không xảy ra.

Thay đổi thiết kế quan trọng?

Chính xác thì "quan trọng" ở đây là gì? Đó là câu hỏi chúng ta cần trả lời trước khi cố gắng giải mã và ngoại suy từ những phát biểu gần đây của Chủ tịch Samsung Mobile, DJ Koh.

Galaxy S10 sẽ mang đến cho chúng ta những ngạc nhiên gì? - Ảnh 4.

Thiết kế Galaxy Note9

Những màu sắc mới liệu có đủ hay chưa? Hai phương pháp nhận dạng sinh trắc học mới hoạt động như thế nào? Hay đó là việc có thêm vài camera phụ và một biến thể với kích thước "lớn hơn bao giờ hết"?

Nếu những điều này tạo ra một bản nâng cấp thú vị cho bạn thì phiên bản Galaxy S-series thứ 10 của Samsung chắc chắn sẽ khiến bạn rất vui. Nhưng nếu bạn đang dự đoán một số loại thay đổi thẩm mỹ theo xu hướng khác, nhiều khả năng bạn sẽ thất vọng.

Rõ ràng là quá sớm để chắc chắn những điều này, nhưng trừ khi Samsung phát hiện ra một số công nghệ ngoài trái đất mới từ nay đến tháng 2 hoặc tháng 3 năm 2019, nếu không Galaxy S10 sẽ vẫn là một thiết kế hình khối chữ nhật (cứng) với màn hình lớn và đẹp, cũng như viền mỏng như dao cạo.

Dự đoán: sẽ có thay đổi thiết kế ở mức hợp lý.

Tai thỏ?

Một số công ty có thể chế nhạo đối thủ về điều gì đó nhưng cuối cùng lại chạy theo xu hướng mà đối thủ tạo ra. Tai thỏ trên iPhone X là một ví dụ, sau nhiều chê bai, công kích thì hàng loạt nhà sản xuất smartphone Android đã chạy theo thiết kế này.

Galaxy S10 sẽ mang đến cho chúng ta những ngạc nhiên gì? - Ảnh 5.

Đừng chờ đợi tai thỏ xuất hiện trên Galaxy S10

Samsung ư? Chưa bao giờ và có lẽ cũng không bao giờ công ty Hàn Quốc "copy" thiết kế này của đối thủ, họ có cách riêng của mình để tối ưu thiết kế.

Vì vậy, hãy yên tâm rằng Galaxy S10 sẽ không có chiếc tai thỏ nào dù lớn hay bé.

Khả năng xảy ra: không đời nào!

DeX không dây?

Ai cần một tablet có thể gập thành smartphone trong khi smartphone có khả năng chuyển sang trải nghiệm máy tính để bàn đầy đủ mà không cần đế cắm, ổ cắm ... hoặc thậm chí là cáp?

Galaxy S10 sẽ mang đến cho chúng ta những ngạc nhiên gì? - Ảnh 6.

Còn gì tuyệt vời hơn nếu phụ kiện này có mặt trên Galaxy S10

Tất nhiên, phần mềm DeX Mode không phải hoàn hảo và có nhiều thứ "quan trọng" với máy tính mà bạn không thể thực hiện với Galaxy Note 9 của mình. Nhưng việc có thể có thêm phụ kiện DeX không dây chắc chắn sẽ làm cho Galaxy S10 của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Dự đoán: rất có khả năng xảy ra.

S Pen?

Đây là một tin đồn cũ hơn bạn có thể đã quên. Hơn nữa, năm nay Galaxy Note9 xuất hiệ trong giống như phiên bản Galaxy S9+ được bổ sung bút S Pen. Galaxy Note9 đang hoạt động tốt, nhưng quan trọng là việc giữ lại dòng sản phẩm này có ý nghĩa gì với Samsung?

Galaxy S10 sẽ mang đến cho chúng ta những ngạc nhiên gì? - Ảnh 7.

Bạn có thích ý tưởng Galaxy S10 sở hữu S Pen?

Samsung dường như rất tin tưởng vào tương lai của smartphone màn hình gập nên một số thay đổi phải xảy ra trong chiến lược kinh doanh của họ. Đơn giản mà nói Samsung không cần tăng từ 2 dòng smartphone cao cấp lê con số 3. Thay vào đó, họ có thể hợp nhất Galaxy S và Galaxy Note.

Dự đoán: sẽ không như bạn nghĩ đâu.

Tất cả tập trung vào camera

Không phải về số lượng camera, mà là cách bạn sử dụng chúng. Nếu bạn không tin chúng tôi, hãy nhớ công việc tuyệt vời mà Google đã làm với một camera duy nhất trên Pixel 2 và Pixel 2 XL. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng ta không "thèm thuồng" hệ thống 4 camera thương mại đầu tiên vừa được Samsung giới thiệu.

Galaxy S10 sẽ mang đến cho chúng ta những ngạc nhiên gì? - Ảnh 8.

Camera là điểm nhấn của Galaxy S10?

Điều thú vị là Galaxy S10 sẽ không có quá… 5 camera. Nghĩa là sẽ có 3 camera sau và 2 camera selfie ở trước.

Nhưng ống kính kép trên Galaxy Note9 đã có một màn trình diễn ấn tượng, vì vậy việc thêm một cảm biến hình ảnh thứ ba cũng có thể đưa mọi thứ lên tầm cao mới trong điều kiện chụp ảnh góc rộng.

Dự đoán: bạn chuẩn bị lóa mắt với camera S10 đi là vừa.

Tăng sức mạnh xử lí

Smartphone còn có thể nhanh hơn bao nhiêu? Những thiết bị nhỏ bé này đã có khả năng làm những thứ dường như không thể thực hiện chỉ vài năm trước, khiến cho laptop trở nên vô dụng. Nhưng điều này vẫn chưa đủ vì thế hệ vi xử lí 7nm mới cho thấy mọi thứ vẫn còn có khả năng cải thiện tốt hơn nữa.

Sức mạnh xử lí của Galaxy S10 sẽ phụ thuộc vào con chip Exynos tiếp theo cũng như Snapdragon 8150 của Qualcomm – một bộ vi xử lí được thiết kế mới triệt để và Qualcomm cũng có kế hoạch đặt tên mới cho sản phẩm này.

Dự đoán: sẽ xảy ra.

Sinh trắc học tốt nhất

Galaxy S10 sẽ mang đến cho chúng ta những ngạc nhiên gì? - Ảnh 9.

S10 sẽ trang bị cả cảm biến vân tay dưới màn hình và nhận dạng khuôn mặt 3D?

Samsung có thể đã bỏ lỡ cơ hội để trở thành công ty tiên phong áp dụng cảm biến vân tay dưới màn hình. Tuy nhiên, cả hai phương pháp nhận dạng khuôn mặt 3D và cảm biến vân tay dưới màn hình vẫn chưa thể tìm thấy cùng xuất hiện trên bất kỳ chiếc smartphone cao cấp nào tại thị trường phương Tây. Bên cạnh đó, không phải lúc nào đầu tiên cũng là tốt nhất. Samsung có thể giới thiệu sau nhưng là bản cải tiến tốt hơn so với những gì đã có mặt trên thị trường.

Dự đoán: chờ xem.

Tốc độ 5G

Phiên bản Galaxy S10 thứ tư có hỗ trợ kết nối 5G không? Lúc nào thì nó phát hành? Liệu Hàn Quốc có phải là thị trường duy nhất thiết bị này phát hành không? Mạng 5G vẫn chưa được triển khai vào thời điểm này, và sang năm không nhiều nơi trên thế giới sở hữu hạ tầng 5G. Vì vậy, nếu Samsung phát hành phiên bản này rộng rãi, liệu bạn sẽ tận dụng tốc độ "điện xẹt" của mạng 5G bằng cách nào?

Dự đoán: Bạn hãy kiên nhẫn một chút với 5G.

Tham khảo: PhoneArena

Oppo tung video hé lộ quá trình sản xuất smartphone Reno: Nhồi nhét ống kính, bột màu và cả con rồng vào bên trong

tinybook tinybook 1 ngày 12 giờ
Oppo tung video hé lộ quá trình sản xuất smartphone Reno: Nhồi nhét ống kính, bột màu và cả con rồng vào bên trong
Tất nhiên đây chỉ là những hình ảnh mang tính tượng trưng, được Oppo dùng để ám chỉ các tính năng và sức mạnh của smartphone Reno.

Cuộc đua chuyển mạng giữ số: Nhà mạng nào mất nhiều khách nhất?

tinybook tinybook 1 ngày 12 giờ
Cuộc đua chuyển mạng giữ số: Nhà mạng nào mất nhiều khách nhất?
Trong cuộc đua chuyển mạng giữ số, nhà mạng Vinaphone đang là đơn vị dẫn đầu về số lượng thuê bao chuyển đến thành công.

Huawei xác nhận P30 và P30 Pro có thể quay video bằng 2 camera sau cùng lúc

tinybook tinybook 1 ngày 12 giờ
Huawei xác nhận P30 và P30 Pro có thể quay video bằng 2 camera sau cùng lúc
Tính năng Dual View trên dòng P30 sắp ra mắt sẽ cho phép người dùng quay video bằng cả camera góc rộng và camera zoom cùng lúc.

Thử nghiệm sạc nhanh VOOC 3.0 hoàn toàn mới trên OPPO F11 Pro: nhanh hơn thế hệ cũ 20 phút, không nóng máy

tinybook tinybook 1 ngày 12 giờ
Thử nghiệm sạc nhanh VOOC 3.0 hoàn toàn mới trên OPPO F11 Pro: nhanh hơn thế hệ cũ 20 phút, không nóng máy
Công nghệ sạc nhanh VOOC vẫn đang được OPPO tiếp tục phát triển để rút ngắn thời gian sạc, nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn.

HMD Global thừa nhận Nokia 7 Plus gửi dữ liệu cá nhân của người dùng về Trung Quốc

tinybook tinybook 1 ngày 13 giờ
HMD Global thừa nhận Nokia 7 Plus gửi dữ liệu cá nhân của người dùng về Trung Quốc
"Đây là một sai sót và đã được khắc phục", HMD chia sẻ.

Xiaomi vừa hé lộ về Mi MIX 4, ra mắt trong tương lai gần?

tinybook tinybook 1 ngày 13 giờ
Xiaomi vừa hé lộ về Mi MIX 4, ra mắt trong tương lai gần?
Có vẻ như Xiaomi đang muống gây bất ngờ cho cả thế giới.

Samsung Galaxy A20 chính thức lên kệ tại Việt Nam, màn hình Infinity-V 6.4 inch, cam kép, pin 4.000mAh, giá 4,19 triệu

tinybook tinybook 1 ngày 16 giờ
Samsung Galaxy A20 chính thức lên kệ tại Việt Nam, màn hình Infinity-V 6.4 inch, cam kép, pin 4.000mAh, giá 4,19 triệu
Dù nằm gần phân khúc giá rẻ nhưng Galaxy A20 của Samsung vẫn được trang bị màn hình Super AMOLED chất lượng cao.

[Cập nhật] Nhiều người dùng tố Samsung Galaxy M20 bị loạn cảm ứng, giật lag, Samsung nói gì?

tinybook tinybook 1 ngày 16 giờ
[Cập nhật] Nhiều người dùng tố Samsung Galaxy M20 bị loạn cảm ứng, giật lag, Samsung nói gì?
Tình trạng loạn cảm ứng xảy ra trên máy Galaxy M20 đang khiến nhiều người dùng ức chế.

Đánh giá Nokia 9 PureView với 5 camera sau: Thất vọng tràn trề

tinybook tinybook 1 ngày 19 giờ
Đánh giá Nokia 9 PureView với 5 camera sau: Thất vọng tràn trề
HMD Global cần nhiều thứ để đảm bảo thành công cho Nokia 9 PureView. Và dù đây là mẫu smartphone cao cấp nhất công ty từng tung ra, nó lại chưa xứng đáng lắm với cái tên Nokia.

Có thể bạn chưa nhận ra: Thị phần áp đảo của Android rất có lợi cho... Apple

tinybook tinybook 2 ngày 7 giờ
Có thể bạn chưa nhận ra: Thị phần áp đảo của Android rất có lợi cho... Apple
Vượt mặt tất cả các ông lớn như Google hay Amazon, Spotify đã đâm đơn kiện độc quyền lên tòa án Châu Âu với lời phàn nàn rằng mức chia sẻ 30% doanh thu khi người dùng thực hiện thanh toán qua iOS App Store là không công bằng và gây thiệt hại cho người dùng.

Điện thoại Nokia bất ngờ phát nổ khiến người dùng bị bỏng

tinybook tinybook 2 ngày 9 giờ
Điện thoại Nokia bất ngờ phát nổ khiến người dùng bị bỏng
Sự việc xảy ra tại chính quê nhà của Nokia - Phần Lan.

Ốp lưng dành cho Galaxy Fold có giá lên tới... 3.2 triệu đồng

tinybook tinybook 3 ngày 2 giờ
Ốp lưng dành cho Galaxy Fold có giá lên tới... 3.2 triệu đồng
Không chỉ có Galaxy Fold mà phụ kiện dành cho chiếc điện thoại này cũng cực kì đắt đỏ.

iPhone 11 sẽ có khả năng sạc không dây cho Apple Watch và AirPods, đi kèm củ sạc nhanh USB-C 18W?

tinybook tinybook 3 ngày 8 giờ
iPhone 11 sẽ có khả năng sạc không dây cho Apple Watch và AirPods, đi kèm củ sạc nhanh USB-C 18W?
iPhone 11 sẽ được trang bị tính năng sạc không dây hai chiều và được tặng kèm củ sạc nhanh USB-C 18W trong hộp đựng.

Smartphone màn hình gập Samsung Galaxy Fold sẽ không có biến thể chạy chip Exynos?

tinybook tinybook 3 ngày 19 giờ
Smartphone màn hình gập Samsung Galaxy Fold sẽ không có biến thể chạy chip Exynos?
Samsung Galaxy Fold nhiều khả năng sẽ chỉ có một biến thể duy nhất và dùng chip Snapdragon của Qualcomm.

Lộ điểm benchmark cho thấy Samsung Galaxy Fold sẽ không dùng chip Exynos

tinybook tinybook 3 ngày 19 giờ
Lộ điểm benchmark cho thấy Samsung Galaxy Fold sẽ không dùng chip Exynos
Nhiều bằng chứng cho thấy smartphone màn hình gập của Samsung sẽ chỉ sử dụng chipset của Qualcomm, có thể là Snapdragon 855, thay vì chip Exynos do mình sản xuất.

"Không! Samsung Galaxy Fold không hề quá đắt, ngược lại rất xứng đáng với mức giá 1.980 USD"

tinybook tinybook 4 ngày 6 giờ
"Không! Samsung Galaxy Fold không hề quá đắt, ngược lại rất xứng đáng với mức giá 1.980 USD"
Được niêm yết với mức giá 1.980 USD khi lên kệ tại Mỹ vào ngày 26/4, Galaxy Fold không rẻ nhưng cũng không hề quá đắt.

Apple sắp quay lại mốc nghìn tỷ mà không cần iPhone mới, AirPods và iPad thì mờ nhạt, chuyện gì đã xảy ra?

tinybook tinybook 4 ngày 8 giờ
Apple sắp quay lại mốc nghìn tỷ mà không cần iPhone mới, AirPods và iPad thì mờ nhạt, chuyện gì đã xảy ra?
Ngày 21/3, Apple thậm chí còn đánh bại Microsoft để trở thành công ty có giá trị thị trường số 1 thế giới ở mốc 916 tỷ USD.

DxOMark chấm điểm camera Sony Xperia XZ3: Thua cả XZ Premium ra mắt năm 2017

tinybook tinybook 4 ngày 13 giờ
DxOMark chấm điểm camera Sony Xperia XZ3: Thua cả XZ Premium ra mắt năm 2017
Theo DxOMark, khả năng chụp ảnh của flagship Sony ra mắt năm ngoái chỉ đạt 76 điểm.

Huawei P30 và P30 Pro lộ diện hoàn chỉnh trong bộ ảnh chất lượng cao

tinybook tinybook 4 ngày 15 giờ
Huawei P30 và P30 Pro lộ diện hoàn chỉnh trong bộ ảnh chất lượng cao
Những hình ảnh mà Huawei dùng để quảng bá cho P30 và P30 Pro đã bị rò rỉ, tiết lộ toàn bộ thiết kế của 2 mẫu smartphone này.

Vsmart kỳ vọng sẽ lọt top 5 smartphone tại Châu Âu trong vòng 1 - 2 năm tới

tinybook tinybook 4 ngày 16 giờ
Vsmart kỳ vọng sẽ lọt top 5 smartphone tại Châu Âu trong vòng 1 - 2 năm tới
Thương hiệu smartphone Vsmart vừa chính thức ra mắt tại Tây Ban Nha và đặt mục tiêu mở rộng khắp Châu Âu.

Smartphone Android One Mi A3 và Mi A3 Lite của Xiaomi sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình

tinybook tinybook 4 ngày 17 giờ
Smartphone Android One Mi A3 và Mi A3 Lite của Xiaomi sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình
Tính năng cao cấp này của Xiaomi sẽ được trang bị trên nhiều dòng smartphone tầm trung.

Thử thách giả vờ quên gimbal ở nhà, lấy Galaxy S10 đi quay video và cái kết

tinybook tinybook 4 ngày 18 giờ
Thử thách giả vờ quên gimbal ở nhà, lấy Galaxy S10 đi quay video và cái kết
Nội dung video blog (vlog) đang ngày càng phát triển mạnh trong những năm gần đây, trở thành một trong những phương tiện để truyền tải thông tin rất hay đến người xem ở nhiều khía cạnh khác nhau, từ du lịch, công nghệ, đời sống, ẩm thực, cho đến cả trang điểm…

Smartphone pin 18.000 mAh Energizer P18K Pop được gây quỹ trên IndieGogo, giá 550 USD

tinybook tinybook 4 ngày 18 giờ
Smartphone pin 18.000 mAh Energizer P18K Pop được gây quỹ trên IndieGogo, giá 550 USD
Tuy nhiên mức giá này chỉ dành cho 200 người đầu tiên, những người chậm chân hơn sẽ phải trả đến 599 USD để sở hữu khủng long pin Energizer P18K Pop.

Vivo V15 ra mắt tại Việt Nam: màn hình tràn viền, camera selfie thò thụt, 3 camera sau, giá 8 triệu

tinybook tinybook 4 ngày 19 giờ
Vivo V15 ra mắt tại Việt Nam: màn hình tràn viền, camera selfie thò thụt, 3 camera sau, giá 8 triệu
Được biết, đây là sản phẩm tầm trung đầu tiên của hãng áp dụng công nghệ camera selfie thò thụt để bảo đảm viền màn hình được tràn tối đa mà không phải dùng đến kiểu tai thỏ hay giọt sương đại trà hiện nay.

Samsung xác nhận Galaxy A90 sẽ sở hữu màn hình không khiếm khuyết mang tên "Notchless Infinity"

tinybook tinybook 4 ngày 19 giờ
Samsung xác nhận Galaxy A90 sẽ sở hữu màn hình không khiếm khuyết mang tên "Notchless Infinity"
Trước đó, hầu như chưa có bất kỳ thông tin nào về thiết kế màn hình "Notchless Infinity" được Samsung đề cập đến.

Một số điện thoại Nokia 7 Plus tại châu Âu đang ngầm gửi thông tin người dùng về Trung Quốc

tinybook tinybook 4 ngày 20 giờ
Một số điện thoại Nokia 7 Plus tại châu Âu đang ngầm gửi thông tin người dùng về Trung Quốc
Việc nhiều ứng dụng và game mờ ám đánh cắp dữ liệu của bạn và gửi nó đến các máy chủ nước ngoài không phải là lạ. Nhưng khi chiếc smartphone mới tinh bạn vừa mua gửi thông tin này về Trung Quốc, đó lại là một câu chuyện khác.

OPPO và những lần cách mạng hoá chụp ảnh trên smartphone

tinybook tinybook 4 ngày 20 giờ
OPPO và những lần cách mạng hoá chụp ảnh trên smartphone
Nhiếp ảnh số chính là niềm đam mê bất tận của người dùng máy ảnh và smartphone trong nhiều năm qua. Lý do nằm ở sự phát triển trong cách người ta dùng ảnh.

Galaxy S10 phiên bản 5G được ấn định ngày ra mắt chính thức

tinybook tinybook 5 ngày 4 giờ
Galaxy S10 phiên bản 5G được ấn định ngày ra mắt chính thức
Hàn Quốc là quốc gia đầu tiên mà Samsung sẽ mở bán Galaxy S10 5G.

Với mức giá của Redmi Note 7, Xiaomi một lần nữa cho thấy quyết tâm "hủy diệt" hàng xách tay

tinybook tinybook 5 ngày 6 giờ
Với mức giá của Redmi Note 7, Xiaomi một lần nữa cho thấy quyết tâm "hủy diệt" hàng xách tay
Giá bán của Redmi Note 7 chính hãng thậm chí còn rẻ hơn cả hàng xách tay, và người dùng không còn lý do gì để chọn hàng xách tay nữa.

Redmi Note 7 chính thức ra mắt tại Việt Nam: camera 48MP, màn hình giọt mưa, giá từ 4 triệu đồng

tinybook tinybook 5 ngày 11 giờ
Redmi Note 7 chính thức ra mắt tại Việt Nam: camera 48MP, màn hình giọt mưa, giá từ 4 triệu đồng
Việc Redmi Note 7 gia nhập sẽ khiến cuộc đua giữa các smartphone tầm trung càng thêm khốc liệt.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat