Galaxy S10 sẽ mang đến cho chúng ta những ngạc nhiên gì?

Galaxy S10 sẽ mang đến cho chúng ta những ngạc nhiên gì?
Theo: Billvn Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Sản Phẩm Công Nghệ
Tất cả vẫn chỉ là dự đoán nhưng không ít chi tiết trong số này sẽ trở thành sự thật trên Galaxy S10.

Bạn sẽ mua một chiếc flagship mới vào mùa lễ này? Nếu vậy, thiết bị nào phù hợp với nhu cầu của bạn nhất? Nếu không, bạn đang chờ một thiết bị như thế nào?

Galaxy S10 sẽ mang đến cho chúng ta những ngạc nhiên gì? - Ảnh 1.

3 phiên bản rò rỉ của Galaxy S10

Nếu câu trả lời là Samsung Galaxy S10 thì điều này hoàn toàn có thể hiểu được. Mặc dù rất khó để tranh luận về sự hấp dẫn của Galaxy Note 9, S9+ hay thậm chí là Galaxy S9 nhưng ai cũng biết rằng nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới đang chuẩn bị một cái gì đó thật đặc biệt để thông báo vào đầu năm 2019. Một lí do quá hợp lí cho sự chờ đợi phải không nào?

Một lần nữa, có một lí do hết sức chính đáng mà bạn có thể viện dẫn, đó là những chiếc flagship 2018 trông rất giống các thiết bị tiền nhiệm của chúng. Có thể các thiết bị năm tới sẽ không có nhiều thay đổi căn bản nhưng ít nhất chúng ta cũng có thể trông chờ vào một thiết kế khác.

Galaxy S10 sẽ mang đến cho chúng ta những ngạc nhiên gì? - Ảnh 2.

Trái sang phải - Samsung Galaxy S9, Galaxy S8, Galaxy S9+ và Galaxy S8+

Nhưng hãy phân tích từng tin đồn hiện tại và cố gắng kết luận những gì hợp lý để mong đợi từ Galaxy S10 và tất nhiên là cả những gì vượt quá tầm và khó có khả năng xảy ra:

Thiết kế màn hình gập?

Bạn có bao giờ thấy mình mơ về một thế giới đơn giản hơn nơi smartphone màn hình gập trở thành tiêu chuẩn và chúng ta không còn bị "tra tấn" bởi những tin đồn về sự chậm trễ, thất bại sản xuất và ngày càng nhiều công ty quan tâm đến việc đưa khái niệm này thành hiện thực thương mại?

Galaxy S10 sẽ mang đến cho chúng ta những ngạc nhiên gì? - Ảnh 3.

Thiết kế smartphone màn hình gập của Samsung

May mắn thay, có vẻ như Galaxy F đang ở giai đoạn phát triển cuối cùng. Nhưng dù cho một công ty lớn như Samsung khẳng định đây không phải là mánh lới quảng cáo và bạn có thể mua nó vào đầu năm tới trên toàn thế giới thì công nghệ màn hình gập chắc chắn vẫn chưa sẵn sàng để được sử dụng trên một thiết bị chính thống như Galaxy S10. Thậm chí, chưa chắc nó đã sẵn sàng khi Galaxy S11 được ra mắt.

Bên cạnh đó, lợi ích thực tế của một tiện ích kiểu tablet và có thể gập lại bỏ vừa túi như smartphone vẫn khó có thể thuyết phục cho một mức giá dự kiến khá cao (dự kiến trên 1500 USD).

Dự đoán: khả năng có thể không xảy ra.

Thay đổi thiết kế quan trọng?

Chính xác thì "quan trọng" ở đây là gì? Đó là câu hỏi chúng ta cần trả lời trước khi cố gắng giải mã và ngoại suy từ những phát biểu gần đây của Chủ tịch Samsung Mobile, DJ Koh.

Galaxy S10 sẽ mang đến cho chúng ta những ngạc nhiên gì? - Ảnh 4.

Thiết kế Galaxy Note9

Những màu sắc mới liệu có đủ hay chưa? Hai phương pháp nhận dạng sinh trắc học mới hoạt động như thế nào? Hay đó là việc có thêm vài camera phụ và một biến thể với kích thước "lớn hơn bao giờ hết"?

Nếu những điều này tạo ra một bản nâng cấp thú vị cho bạn thì phiên bản Galaxy S-series thứ 10 của Samsung chắc chắn sẽ khiến bạn rất vui. Nhưng nếu bạn đang dự đoán một số loại thay đổi thẩm mỹ theo xu hướng khác, nhiều khả năng bạn sẽ thất vọng.

Rõ ràng là quá sớm để chắc chắn những điều này, nhưng trừ khi Samsung phát hiện ra một số công nghệ ngoài trái đất mới từ nay đến tháng 2 hoặc tháng 3 năm 2019, nếu không Galaxy S10 sẽ vẫn là một thiết kế hình khối chữ nhật (cứng) với màn hình lớn và đẹp, cũng như viền mỏng như dao cạo.

Dự đoán: sẽ có thay đổi thiết kế ở mức hợp lý.

Tai thỏ?

Một số công ty có thể chế nhạo đối thủ về điều gì đó nhưng cuối cùng lại chạy theo xu hướng mà đối thủ tạo ra. Tai thỏ trên iPhone X là một ví dụ, sau nhiều chê bai, công kích thì hàng loạt nhà sản xuất smartphone Android đã chạy theo thiết kế này.

Galaxy S10 sẽ mang đến cho chúng ta những ngạc nhiên gì? - Ảnh 5.

Đừng chờ đợi tai thỏ xuất hiện trên Galaxy S10

Samsung ư? Chưa bao giờ và có lẽ cũng không bao giờ công ty Hàn Quốc "copy" thiết kế này của đối thủ, họ có cách riêng của mình để tối ưu thiết kế.

Vì vậy, hãy yên tâm rằng Galaxy S10 sẽ không có chiếc tai thỏ nào dù lớn hay bé.

Khả năng xảy ra: không đời nào!

DeX không dây?

Ai cần một tablet có thể gập thành smartphone trong khi smartphone có khả năng chuyển sang trải nghiệm máy tính để bàn đầy đủ mà không cần đế cắm, ổ cắm ... hoặc thậm chí là cáp?

Galaxy S10 sẽ mang đến cho chúng ta những ngạc nhiên gì? - Ảnh 6.

Còn gì tuyệt vời hơn nếu phụ kiện này có mặt trên Galaxy S10

Tất nhiên, phần mềm DeX Mode không phải hoàn hảo và có nhiều thứ "quan trọng" với máy tính mà bạn không thể thực hiện với Galaxy Note 9 của mình. Nhưng việc có thể có thêm phụ kiện DeX không dây chắc chắn sẽ làm cho Galaxy S10 của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Dự đoán: rất có khả năng xảy ra.

S Pen?

Đây là một tin đồn cũ hơn bạn có thể đã quên. Hơn nữa, năm nay Galaxy Note9 xuất hiệ trong giống như phiên bản Galaxy S9+ được bổ sung bút S Pen. Galaxy Note9 đang hoạt động tốt, nhưng quan trọng là việc giữ lại dòng sản phẩm này có ý nghĩa gì với Samsung?

Galaxy S10 sẽ mang đến cho chúng ta những ngạc nhiên gì? - Ảnh 7.

Bạn có thích ý tưởng Galaxy S10 sở hữu S Pen?

Samsung dường như rất tin tưởng vào tương lai của smartphone màn hình gập nên một số thay đổi phải xảy ra trong chiến lược kinh doanh của họ. Đơn giản mà nói Samsung không cần tăng từ 2 dòng smartphone cao cấp lê con số 3. Thay vào đó, họ có thể hợp nhất Galaxy S và Galaxy Note.

Dự đoán: sẽ không như bạn nghĩ đâu.

Tất cả tập trung vào camera

Không phải về số lượng camera, mà là cách bạn sử dụng chúng. Nếu bạn không tin chúng tôi, hãy nhớ công việc tuyệt vời mà Google đã làm với một camera duy nhất trên Pixel 2 và Pixel 2 XL. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng ta không "thèm thuồng" hệ thống 4 camera thương mại đầu tiên vừa được Samsung giới thiệu.

Galaxy S10 sẽ mang đến cho chúng ta những ngạc nhiên gì? - Ảnh 8.

Camera là điểm nhấn của Galaxy S10?

Điều thú vị là Galaxy S10 sẽ không có quá… 5 camera. Nghĩa là sẽ có 3 camera sau và 2 camera selfie ở trước.

Nhưng ống kính kép trên Galaxy Note9 đã có một màn trình diễn ấn tượng, vì vậy việc thêm một cảm biến hình ảnh thứ ba cũng có thể đưa mọi thứ lên tầm cao mới trong điều kiện chụp ảnh góc rộng.

Dự đoán: bạn chuẩn bị lóa mắt với camera S10 đi là vừa.

Tăng sức mạnh xử lí

Smartphone còn có thể nhanh hơn bao nhiêu? Những thiết bị nhỏ bé này đã có khả năng làm những thứ dường như không thể thực hiện chỉ vài năm trước, khiến cho laptop trở nên vô dụng. Nhưng điều này vẫn chưa đủ vì thế hệ vi xử lí 7nm mới cho thấy mọi thứ vẫn còn có khả năng cải thiện tốt hơn nữa.

Sức mạnh xử lí của Galaxy S10 sẽ phụ thuộc vào con chip Exynos tiếp theo cũng như Snapdragon 8150 của Qualcomm – một bộ vi xử lí được thiết kế mới triệt để và Qualcomm cũng có kế hoạch đặt tên mới cho sản phẩm này.

Dự đoán: sẽ xảy ra.

Sinh trắc học tốt nhất

Galaxy S10 sẽ mang đến cho chúng ta những ngạc nhiên gì? - Ảnh 9.

S10 sẽ trang bị cả cảm biến vân tay dưới màn hình và nhận dạng khuôn mặt 3D?

Samsung có thể đã bỏ lỡ cơ hội để trở thành công ty tiên phong áp dụng cảm biến vân tay dưới màn hình. Tuy nhiên, cả hai phương pháp nhận dạng khuôn mặt 3D và cảm biến vân tay dưới màn hình vẫn chưa thể tìm thấy cùng xuất hiện trên bất kỳ chiếc smartphone cao cấp nào tại thị trường phương Tây. Bên cạnh đó, không phải lúc nào đầu tiên cũng là tốt nhất. Samsung có thể giới thiệu sau nhưng là bản cải tiến tốt hơn so với những gì đã có mặt trên thị trường.

Dự đoán: chờ xem.

Tốc độ 5G

Phiên bản Galaxy S10 thứ tư có hỗ trợ kết nối 5G không? Lúc nào thì nó phát hành? Liệu Hàn Quốc có phải là thị trường duy nhất thiết bị này phát hành không? Mạng 5G vẫn chưa được triển khai vào thời điểm này, và sang năm không nhiều nơi trên thế giới sở hữu hạ tầng 5G. Vì vậy, nếu Samsung phát hành phiên bản này rộng rãi, liệu bạn sẽ tận dụng tốc độ "điện xẹt" của mạng 5G bằng cách nào?

Dự đoán: Bạn hãy kiên nhẫn một chút với 5G.

Tham khảo: PhoneArena

Top 3 smartphone tầm trung đáng chú ý trong năm 2018

tinybook tinybook 5 ngày 14 giờ
Top 3 smartphone tầm trung đáng chú ý trong năm 2018
Với đặc thù dân số trẻ, smartphone tầm trung trở thành phân khúc sôi động nhất trong ngành smartphone tại Việt Nam.

VSmart Active 1 bất ngờ lộ diện: Smartphone "Made in Vietnam" đầu tiên của Vingroup, thiết kế tại châu Âu?

tinybook tinybook 5 ngày 14 giờ
VSmart Active 1 bất ngờ lộ diện: Smartphone "Made in Vietnam" đầu tiên của Vingroup, thiết kế tại châu Âu?
Một số thông tin còn cho biết chiếc máy này sẽ được trang bị chip Snapdragon đầu 8 với giá khoảng 10-15 triệu đồng.

Sau khi vượt qua Apple, Huawei đặt mục tiêu lật đổ ngôi vương của Samsung vào năm 2020

tinybook tinybook 5 ngày 16 giờ
Sau khi vượt qua Apple, Huawei đặt mục tiêu lật đổ ngôi vương của Samsung vào năm 2020
Có thể nói Huawei đang phát triển với tốc độ chưa từng thấy và cũng đầy tham vọng.

Sáng chế mới của Samsung hé lộ thiết kế tuyệt đẹp của Galaxy S10

tinybook tinybook 5 ngày 17 giờ
Sáng chế mới của Samsung hé lộ thiết kế tuyệt đẹp của Galaxy S10
Samsung đang chuẩn bị cho một loạt flagship có thiết kế cực kỳ ấn tượng.

Thách thức Samsung, Huawei cũng sẽ ra mắt smartphone màn hình gập tại sự kiện MWC 2019

tinybook tinybook 5 ngày 17 giờ
Thách thức Samsung, Huawei cũng sẽ ra mắt smartphone màn hình gập tại sự kiện MWC 2019
Có thể thấy nhà sản xuất smartphone Trung Quốc này đang có tham vọng rất lớn, khi muốn vượt mặt cả những gã khổng lồ như Samsung trong cuộc chạy đua công nghệ.

Hướng dẫn chi tiết 4 bước đơn giản để chuyển mạng giữ số với 3 nhà mạng Viettel, Mobifone, VinaPhone

tinybook tinybook 5 ngày 19 giờ
Hướng dẫn chi tiết 4 bước đơn giản để chuyển mạng giữ số với 3 nhà mạng Viettel, Mobifone, VinaPhone
Bắt đầu từ hôm nay (16/11/2018) các thuê bao của 3 nhà mạng lớn là Viettel, MobiFone và VinaPhone sẽ chính thức được sử dụng dịch vụ "chuyển mạng giữ số".

Chính thức: Giá cước Chuyển mạng giữ số giảm một nửa so với dự kiến, chỉ còn 60.000 đồng/lần

tinybook tinybook 5 ngày 21 giờ
Chính thức: Giá cước Chuyển mạng giữ số giảm một nửa so với dự kiến, chỉ còn 60.000 đồng/lần
Sáng nay, 16/11/2018, trên website của cả 3 nhà mạng lớn là Viettel, Vinaphone và Mobifone đều đồng loạt đăng tải những thông tin chính thức về việc triển khai dịch vụ chuyển mạng giữ số.

Cái bạn thấy mới chỉ là vỏ bọc thôi, smartphone màn hình gập của Samsung thực sự sẽ đẹp như thế này

tinybook tinybook 5 ngày 22 giờ
Cái bạn thấy mới chỉ là vỏ bọc thôi, smartphone màn hình gập của Samsung thực sự sẽ đẹp như thế này
Chiếc màn hình gập Infinity Flex mà Samsung mới ra mắt có viền khá dày, nhưng đó chỉ là lớp vỏ bảo vệ bên ngoài.

Xiaomi rục rịch thâu tóm Meitu để cải thiện chất lượng camera

tinybook tinybook 5 ngày 22 giờ
Xiaomi rục rịch thâu tóm Meitu để cải thiện chất lượng camera
Mi MIX 3 mới ra mắt có camera rất ấn tượng nhưng Xiaomi không muốn dừng ở đó.

AI đã có thể làm giả vân tay của bạn để mở khóa smartphone

tinybook tinybook 5 ngày 22 giờ
AI đã có thể làm giả vân tay của bạn để mở khóa smartphone
Một nhóm các nhà nghiên cứu từ Đại học New York đã sử dụng thành công một mạng thần kinh để tạo ra các vân tay nhân tạo có thể được dùng để mở khóa các thiết bị sử dụng các hệ thống xác thự sinh trắc học như cảm biến vân tay.

Không phải iPhone XR, Huawei Mate 20 mới là chiếc smartphone cao cấp có pin trâu nhất năm 2018

tinybook tinybook 5 ngày 23 giờ
Không phải iPhone XR, Huawei Mate 20 mới là chiếc smartphone cao cấp có pin trâu nhất năm 2018
Tưởng chừng iPhone XR mới là chiếc smartphone có thời lượng pin tốt nhất năm 2018 nhưng không, chiếc Huawei Mate 20 ra mắt mới đây của Huawei mới là chiếc smartphone có thời lượng pin trâu nhất thời điểm hiện tại.

Samsung sẽ ra mắt cùng lúc 3 biến thể Galaxy S10, phần lớn linh kiện sẽ nhập từ Trung Quốc để tiết kiệm chi phí?

tinybook tinybook 5 ngày 23 giờ
Samsung sẽ ra mắt cùng lúc 3 biến thể Galaxy S10, phần lớn linh kiện sẽ nhập từ Trung Quốc để tiết kiệm chi phí?
Thay vì chỉ có hai model Galaxy S ra mắt như mọi năm, Samsung sẽ phá lệ khi tung ra tới ba model Galaxy S10 cùng lúc tại sự kiện MWC 2019 vào đầu năm tới.

Chuỗi cung ứng hé lộ những công nghệ mà Samsung đang phát triển và ứng dụng trên smartphone màn hình gập

tinybook tinybook 5 ngày 23 giờ
Chuỗi cung ứng hé lộ những công nghệ mà Samsung đang phát triển và ứng dụng trên smartphone màn hình gập
Để có được một chiếc smartphone màn hình gập thương mại, Samsung đã phải làm việc với rất nhiều đối tác trong và ngoài nước để tìm ra những công nghệ tối ưu nhất.

Chúng ta có thực sự cần nhiều hơn 3 camera phía sau smartphone?

tinybook tinybook 6 ngày 12 giờ
Chúng ta có thực sự cần nhiều hơn 3 camera phía sau smartphone?
2018 đánh dấu sự xuất hiện của smartphone 3 camera đến từ Huawei hay LG, thậm chí Samsung có chiếc điện thoại lên đến 4 camera sau!

Có gì nổi bật ở smartphone Nokia 3.1 Plus vừa được trình làng tại Việt Nam

tinybook tinybook 6 ngày 12 giờ
Có gì nổi bật ở smartphone Nokia 3.1 Plus vừa được trình làng tại Việt Nam
Nokia 3.1 Plus là thiết bị mới vừa được HMD Global giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Hãy cùng khám phá xem có gì hot ở chiếc smartphone mới này.

Thách thức smartphone Trung Quốc, Samsung ra mắt Galaxy A9 với 4 camera giá 12.49 triệu, tặng tai nghe Gear IconX (2018) giá 5 triệu

tinybook tinybook 6 ngày 15 giờ
Thách thức smartphone Trung Quốc, Samsung ra mắt Galaxy A9 với 4 camera giá 12.49 triệu, tặng tai nghe Gear IconX (2018) giá 5 triệu
Với giá trị thực chỉ khoảng hơn 8 triệu đồng sau khi trừ giá trị của quà, Galaxy A9 (2018) với thiết kế đẹp, cấu hình mạnh và hệ thống 4 camera là một sản phẩm rất hấp dẫn.

Snapdragon 8150 đạt số điểm kỷ lục 362.292 trên AnTuTu, chỉ 1 chút nữa thôi là ngang A12 Bionic

tinybook tinybook 6 ngày 16 giờ
Snapdragon 8150 đạt số điểm kỷ lục 362.292 trên AnTuTu, chỉ 1 chút nữa thôi là ngang A12 Bionic
Với Snapdragon 8150, cuối cùng thế giới Android cũng có con chip tiếp cận điểm hiệu năng của Apple A12 Bionic.

Sharp ra mắt AQUOS R2 Compact, smartphone có cả nốt ruồi và tai thỏ

tinybook tinybook 6 ngày 16 giờ
Sharp ra mắt AQUOS R2 Compact, smartphone có cả nốt ruồi và tai thỏ
Một cách tiếp cận táo bạo nhưng không mấy tinh tế của hãng smartphone Nhật Bản nhằm có không gian dành cho cảm biến vân tay ở cạnh dưới của AQUOS R2 Compact.

Galaxy S10 sẽ không có tai thỏ, nhưng sẽ có một lỗ nhỏ đục giữa màn hình

tinybook tinybook 6 ngày 16 giờ
Galaxy S10 sẽ không có tai thỏ, nhưng sẽ có một lỗ nhỏ đục giữa màn hình
Theo blogger Evan Blass, bước chuyển giao trên Galaxy S10 sẽ là thiết kế màn hình Infinity-O, với một lỗ nhỏ đục giữa màn hình.

Google chính thức cập nhật Night Sight, cùng xem tính năng chụp đêm này bá đạo như thế nào

tinybook tinybook 6 ngày 16 giờ
Google chính thức cập nhật Night Sight, cùng xem tính năng chụp đêm này bá đạo như thế nào
Night Sight không chỉ đơn giản là chế độ chụp phơi sáng, mà còn tổng hợp những thuật toán xử lý hình ảnh vô cùng phức tạp của Google.

Thanh niên Nga khuân cả bồn tắm đựng đầy tiền xu đi mua iPhone XS

tinybook tinybook 6 ngày 17 giờ
Thanh niên Nga khuân cả bồn tắm đựng đầy tiền xu đi mua iPhone XS
Những nhân viên cửa hàng phụ trách việc đếm tiền ngày hôm ấy chắc chẳng vui vẻ gì.

iPhone 7 Plus, X, Xs Max và Galaxy Note 8 đang được ưa chuộng nhất tại Di Động Việt

tinybook tinybook 6 ngày 18 giờ
iPhone 7 Plus, X, Xs Max và Galaxy Note 8 đang được ưa chuộng nhất tại Di Động Việt
Bên cạnh iPhone Xs, Xs Max đương nhiệm có sức mua cao, iPhone 7 Plus hay Galaxy Note 8 cũng được ưa chuộng nhờ mức giá đã tốt hơn trong khi cấu hình vẫn đáng nể.

Trên tay OPPO A7: thiết kế đẹp, mặt lưng thủy tinh hữu cơ, cấu hình tầm trung, giá 6 triệu

tinybook tinybook 6 ngày 20 giờ
Trên tay OPPO A7: thiết kế đẹp, mặt lưng thủy tinh hữu cơ, cấu hình tầm trung, giá 6 triệu
OPPO A7 được ưu tiên xuất hiện trước với mục tiêu nhắm vào giới trẻ, sinh viên - học sinh. Và không biết vô tình hay cố ý, sản phẩm này có tên giống với Galaxy A7 của Samsung.

Smartphone Huawei với 4 camera sau và khả năng zoom 10x sẽ ra mắt trong năm 2019

tinybook tinybook 6 ngày 21 giờ
Smartphone Huawei với 4 camera sau và khả năng zoom 10x sẽ ra mắt trong năm 2019
Những chiếc smartphone tiếp theo của Huawei sẽ tiếp tục gây ấn tượng mạnh.

Ông đồng iPhone: Chính Huawei Mate 20 khiến doanh số iPhone XR không cao như kỳ vọng

tinybook tinybook 6 ngày 22 giờ
Ông đồng iPhone: Chính Huawei Mate 20 khiến doanh số iPhone XR không cao như kỳ vọng
Ming-Chi Kuo là nhà phân tích rất uy tín trên thị trường và hay đưa ra những dự đoán chính xác về sản phẩm sắp ra mắt, doanh số cũng như các thông tin khác liên quan tới Apple.

Google Pixel 3 gặp lỗi khiến tin nhắn trong máy tự nhiên biến mất

tinybook tinybook 6 ngày 22 giờ
Google Pixel 3 gặp lỗi khiến tin nhắn trong máy tự nhiên biến mất
Pixel 3 của Google liên tục gặp phải những lỗi gây khó chịu cho người sử dụng.

Honor bất ngờ tuyên bố vượt qua Apple về doanh số và doanh thu tại Trung Quốc trong "Ngày cô đơn"

tinybook tinybook 6 ngày 23 giờ
Honor bất ngờ tuyên bố vượt qua Apple về doanh số và doanh thu tại Trung Quốc trong "Ngày cô đơn"
Theo đó, các mẫu smartphone của Honor bán rất chạy trên JD.com và Tmall.com.

Kể từ Galaxy S10, Samsung sẽ mua thêm nhiều linh kiện từ Trung Quốc

tinybook tinybook 6 ngày 23 giờ
Kể từ Galaxy S10, Samsung sẽ mua thêm nhiều linh kiện từ Trung Quốc
Bộ phận di động của Samsung vẫn chưa thực sự trở thành một cỗ máy kiếm tiền. Lợi nhuận Quý 3/2018 của họ ít hơn gần 1 tỷ USD so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi phải đối mặt với các đối thủ cạnh tranh trên mọi phân khúc thị trường.

Rao bán iPhone 6 trên Facebook được 3 người hỏi mua, "nữ quái" liền đóng 3 cục gạch gửi đi cho khách

tinybook tinybook 1 tuần 17 giờ
Rao bán iPhone 6 trên Facebook được 3 người hỏi mua, "nữ quái" liền đóng 3 cục gạch gửi đi cho khách
Sau khi có 3 khách hàng đồng ý mua sản phẩm, Lê Thị Hậu đã dùng gạch gói lại rồi gửi bưu kiện qua nhà xe.

Lộ giá dự kiến bán Galaxy A9 2018: 12.49 triệu, tặng quà trị giá "khủng"

tinybook tinybook 1 tuần 17 giờ
Lộ giá dự kiến bán Galaxy A9 2018: 12.49 triệu, tặng quà trị giá "khủng"
Đây là mức giá được đánh giá là rất hợp lý cho một sản phẩm với cấu hình mạnh, thiết kế đẹp và đặc biệt là sở hữu đến 4 camera.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat