Galaxy S10 sẽ mang đến cho chúng ta những ngạc nhiên gì?

Galaxy S10 sẽ mang đến cho chúng ta những ngạc nhiên gì?
Theo: Billvn Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Sản Phẩm Công Nghệ
Tất cả vẫn chỉ là dự đoán nhưng không ít chi tiết trong số này sẽ trở thành sự thật trên Galaxy S10.

Bạn sẽ mua một chiếc flagship mới vào mùa lễ này? Nếu vậy, thiết bị nào phù hợp với nhu cầu của bạn nhất? Nếu không, bạn đang chờ một thiết bị như thế nào?

Galaxy S10 sẽ mang đến cho chúng ta những ngạc nhiên gì? - Ảnh 1.

3 phiên bản rò rỉ của Galaxy S10

Nếu câu trả lời là Samsung Galaxy S10 thì điều này hoàn toàn có thể hiểu được. Mặc dù rất khó để tranh luận về sự hấp dẫn của Galaxy Note 9, S9+ hay thậm chí là Galaxy S9 nhưng ai cũng biết rằng nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới đang chuẩn bị một cái gì đó thật đặc biệt để thông báo vào đầu năm 2019. Một lí do quá hợp lí cho sự chờ đợi phải không nào?

Một lần nữa, có một lí do hết sức chính đáng mà bạn có thể viện dẫn, đó là những chiếc flagship 2018 trông rất giống các thiết bị tiền nhiệm của chúng. Có thể các thiết bị năm tới sẽ không có nhiều thay đổi căn bản nhưng ít nhất chúng ta cũng có thể trông chờ vào một thiết kế khác.

Galaxy S10 sẽ mang đến cho chúng ta những ngạc nhiên gì? - Ảnh 2.

Trái sang phải - Samsung Galaxy S9, Galaxy S8, Galaxy S9+ và Galaxy S8+

Nhưng hãy phân tích từng tin đồn hiện tại và cố gắng kết luận những gì hợp lý để mong đợi từ Galaxy S10 và tất nhiên là cả những gì vượt quá tầm và khó có khả năng xảy ra:

Thiết kế màn hình gập?

Bạn có bao giờ thấy mình mơ về một thế giới đơn giản hơn nơi smartphone màn hình gập trở thành tiêu chuẩn và chúng ta không còn bị "tra tấn" bởi những tin đồn về sự chậm trễ, thất bại sản xuất và ngày càng nhiều công ty quan tâm đến việc đưa khái niệm này thành hiện thực thương mại?

Galaxy S10 sẽ mang đến cho chúng ta những ngạc nhiên gì? - Ảnh 3.

Thiết kế smartphone màn hình gập của Samsung

May mắn thay, có vẻ như Galaxy F đang ở giai đoạn phát triển cuối cùng. Nhưng dù cho một công ty lớn như Samsung khẳng định đây không phải là mánh lới quảng cáo và bạn có thể mua nó vào đầu năm tới trên toàn thế giới thì công nghệ màn hình gập chắc chắn vẫn chưa sẵn sàng để được sử dụng trên một thiết bị chính thống như Galaxy S10. Thậm chí, chưa chắc nó đã sẵn sàng khi Galaxy S11 được ra mắt.

Bên cạnh đó, lợi ích thực tế của một tiện ích kiểu tablet và có thể gập lại bỏ vừa túi như smartphone vẫn khó có thể thuyết phục cho một mức giá dự kiến khá cao (dự kiến trên 1500 USD).

Dự đoán: khả năng có thể không xảy ra.

Thay đổi thiết kế quan trọng?

Chính xác thì "quan trọng" ở đây là gì? Đó là câu hỏi chúng ta cần trả lời trước khi cố gắng giải mã và ngoại suy từ những phát biểu gần đây của Chủ tịch Samsung Mobile, DJ Koh.

Galaxy S10 sẽ mang đến cho chúng ta những ngạc nhiên gì? - Ảnh 4.

Thiết kế Galaxy Note9

Những màu sắc mới liệu có đủ hay chưa? Hai phương pháp nhận dạng sinh trắc học mới hoạt động như thế nào? Hay đó là việc có thêm vài camera phụ và một biến thể với kích thước "lớn hơn bao giờ hết"?

Nếu những điều này tạo ra một bản nâng cấp thú vị cho bạn thì phiên bản Galaxy S-series thứ 10 của Samsung chắc chắn sẽ khiến bạn rất vui. Nhưng nếu bạn đang dự đoán một số loại thay đổi thẩm mỹ theo xu hướng khác, nhiều khả năng bạn sẽ thất vọng.

Rõ ràng là quá sớm để chắc chắn những điều này, nhưng trừ khi Samsung phát hiện ra một số công nghệ ngoài trái đất mới từ nay đến tháng 2 hoặc tháng 3 năm 2019, nếu không Galaxy S10 sẽ vẫn là một thiết kế hình khối chữ nhật (cứng) với màn hình lớn và đẹp, cũng như viền mỏng như dao cạo.

Dự đoán: sẽ có thay đổi thiết kế ở mức hợp lý.

Tai thỏ?

Một số công ty có thể chế nhạo đối thủ về điều gì đó nhưng cuối cùng lại chạy theo xu hướng mà đối thủ tạo ra. Tai thỏ trên iPhone X là một ví dụ, sau nhiều chê bai, công kích thì hàng loạt nhà sản xuất smartphone Android đã chạy theo thiết kế này.

Galaxy S10 sẽ mang đến cho chúng ta những ngạc nhiên gì? - Ảnh 5.

Đừng chờ đợi tai thỏ xuất hiện trên Galaxy S10

Samsung ư? Chưa bao giờ và có lẽ cũng không bao giờ công ty Hàn Quốc "copy" thiết kế này của đối thủ, họ có cách riêng của mình để tối ưu thiết kế.

Vì vậy, hãy yên tâm rằng Galaxy S10 sẽ không có chiếc tai thỏ nào dù lớn hay bé.

Khả năng xảy ra: không đời nào!

DeX không dây?

Ai cần một tablet có thể gập thành smartphone trong khi smartphone có khả năng chuyển sang trải nghiệm máy tính để bàn đầy đủ mà không cần đế cắm, ổ cắm ... hoặc thậm chí là cáp?

Galaxy S10 sẽ mang đến cho chúng ta những ngạc nhiên gì? - Ảnh 6.

Còn gì tuyệt vời hơn nếu phụ kiện này có mặt trên Galaxy S10

Tất nhiên, phần mềm DeX Mode không phải hoàn hảo và có nhiều thứ "quan trọng" với máy tính mà bạn không thể thực hiện với Galaxy Note 9 của mình. Nhưng việc có thể có thêm phụ kiện DeX không dây chắc chắn sẽ làm cho Galaxy S10 của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Dự đoán: rất có khả năng xảy ra.

S Pen?

Đây là một tin đồn cũ hơn bạn có thể đã quên. Hơn nữa, năm nay Galaxy Note9 xuất hiệ trong giống như phiên bản Galaxy S9+ được bổ sung bút S Pen. Galaxy Note9 đang hoạt động tốt, nhưng quan trọng là việc giữ lại dòng sản phẩm này có ý nghĩa gì với Samsung?

Galaxy S10 sẽ mang đến cho chúng ta những ngạc nhiên gì? - Ảnh 7.

Bạn có thích ý tưởng Galaxy S10 sở hữu S Pen?

Samsung dường như rất tin tưởng vào tương lai của smartphone màn hình gập nên một số thay đổi phải xảy ra trong chiến lược kinh doanh của họ. Đơn giản mà nói Samsung không cần tăng từ 2 dòng smartphone cao cấp lê con số 3. Thay vào đó, họ có thể hợp nhất Galaxy S và Galaxy Note.

Dự đoán: sẽ không như bạn nghĩ đâu.

Tất cả tập trung vào camera

Không phải về số lượng camera, mà là cách bạn sử dụng chúng. Nếu bạn không tin chúng tôi, hãy nhớ công việc tuyệt vời mà Google đã làm với một camera duy nhất trên Pixel 2 và Pixel 2 XL. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng ta không "thèm thuồng" hệ thống 4 camera thương mại đầu tiên vừa được Samsung giới thiệu.

Galaxy S10 sẽ mang đến cho chúng ta những ngạc nhiên gì? - Ảnh 8.

Camera là điểm nhấn của Galaxy S10?

Điều thú vị là Galaxy S10 sẽ không có quá… 5 camera. Nghĩa là sẽ có 3 camera sau và 2 camera selfie ở trước.

Nhưng ống kính kép trên Galaxy Note9 đã có một màn trình diễn ấn tượng, vì vậy việc thêm một cảm biến hình ảnh thứ ba cũng có thể đưa mọi thứ lên tầm cao mới trong điều kiện chụp ảnh góc rộng.

Dự đoán: bạn chuẩn bị lóa mắt với camera S10 đi là vừa.

Tăng sức mạnh xử lí

Smartphone còn có thể nhanh hơn bao nhiêu? Những thiết bị nhỏ bé này đã có khả năng làm những thứ dường như không thể thực hiện chỉ vài năm trước, khiến cho laptop trở nên vô dụng. Nhưng điều này vẫn chưa đủ vì thế hệ vi xử lí 7nm mới cho thấy mọi thứ vẫn còn có khả năng cải thiện tốt hơn nữa.

Sức mạnh xử lí của Galaxy S10 sẽ phụ thuộc vào con chip Exynos tiếp theo cũng như Snapdragon 8150 của Qualcomm – một bộ vi xử lí được thiết kế mới triệt để và Qualcomm cũng có kế hoạch đặt tên mới cho sản phẩm này.

Dự đoán: sẽ xảy ra.

Sinh trắc học tốt nhất

Galaxy S10 sẽ mang đến cho chúng ta những ngạc nhiên gì? - Ảnh 9.

S10 sẽ trang bị cả cảm biến vân tay dưới màn hình và nhận dạng khuôn mặt 3D?

Samsung có thể đã bỏ lỡ cơ hội để trở thành công ty tiên phong áp dụng cảm biến vân tay dưới màn hình. Tuy nhiên, cả hai phương pháp nhận dạng khuôn mặt 3D và cảm biến vân tay dưới màn hình vẫn chưa thể tìm thấy cùng xuất hiện trên bất kỳ chiếc smartphone cao cấp nào tại thị trường phương Tây. Bên cạnh đó, không phải lúc nào đầu tiên cũng là tốt nhất. Samsung có thể giới thiệu sau nhưng là bản cải tiến tốt hơn so với những gì đã có mặt trên thị trường.

Dự đoán: chờ xem.

Tốc độ 5G

Phiên bản Galaxy S10 thứ tư có hỗ trợ kết nối 5G không? Lúc nào thì nó phát hành? Liệu Hàn Quốc có phải là thị trường duy nhất thiết bị này phát hành không? Mạng 5G vẫn chưa được triển khai vào thời điểm này, và sang năm không nhiều nơi trên thế giới sở hữu hạ tầng 5G. Vì vậy, nếu Samsung phát hành phiên bản này rộng rãi, liệu bạn sẽ tận dụng tốc độ "điện xẹt" của mạng 5G bằng cách nào?

Dự đoán: Bạn hãy kiên nhẫn một chút với 5G.

Tham khảo: PhoneArena

Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7: thiết kế pha lẫn hoài cổ và hiện đại, loa là điểm mạnh

tinybook tinybook 6 tháng 2 tuần
Mở hộp Samsung Galaxy Tab A7: thiết kế pha lẫn hoài cổ và hiện đại, loa là điểm mạnh
Galaxy Tab A7 là mẫu tablet gợi cho tôi nhiều kỷ niệm, đi kèm đó là nhiều điểm tân thời hấp dẫn trong tầm giá 7,99 triệu đồng.

iPad Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple dùng màn hình Mini-LED, ra mắt vào cuối năm nay

tinybook tinybook 7 tháng 1 tuần
iPad Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple dùng màn hình Mini-LED, ra mắt vào cuối năm nay
Với tiến độ được cải thiện đáng kể, Apple có thể sẽ ra mắt iPad Pro với màn hình Mini-LED trong quý IV năm nay, thay vì vào đầu năm sau như dự đoán trước đó.

So sánh nhanh Galaxy Tab S7+ với iPad Pro: Máy tính bảng Android đã thực sự bắt kịp được iPad?

tinybook tinybook 7 tháng 4 tuần
So sánh nhanh Galaxy Tab S7+ với iPad Pro: Máy tính bảng Android đã thực sự bắt kịp được iPad?
Với tất cả những gì tốt nhất được Samsung mang lên dòng Galaxy Tab S7, liệu tablet Android đã đủ sức bắt kịp các thiết bị iPad?

Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 và S7+ tại VN, giá từ 19 triệu đồng

tinybook tinybook 8 tháng 4 ngày
Samsung ra mắt Galaxy Tab S7 và S7+ tại VN, giá từ 19 triệu đồng
Bộ đôi Galaxy Tab S7 mới mang tới nhiều nâng cấp về màn hình, hiệu năng và bút S Pen.

Huawei ra mắt HUAWEI MateBook D 14 tại Việt Nam, cấu hình tương đương D 15 trước đây, giá không đổi

tinybook tinybook 3 tháng 1 tuần
Huawei ra mắt HUAWEI MateBook D 14 tại Việt Nam, cấu hình tương đương D 15 trước đây, giá không đổi
Chỉ khác nhau về kích thước so với MateBook D 15, D 14 giữ nguyên tính năng và cấu hình của người tiền nhiệm, bao gồm cả bộ xử lý AMD Ryzen 5 3500U ra mắt từ năm 2019.

Mở bán MacBook M1 2020 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam: MacBook Air phiên bản thấp nhất có giá 29 triệu đồng

tinybook tinybook 4 tháng 1 tuần
Mở bán MacBook M1 2020 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam: MacBook Air phiên bản thấp nhất có giá 29 triệu đồng
Bên cạnh đó nhà bán lẻ còn cung cấp thêm dịch vụ nâng cấp cấu hình máy cho khách hàng thông qua đặt hàng trực tiếp trên website.

Logitech ra mắt bộ sản phẩm mới, tối ưu cho hệ sinh thái Apple

tinybook tinybook 4 tháng 3 tuần
Logitech ra mắt bộ sản phẩm mới, tối ưu cho hệ sinh thái Apple
Loạt sản phẩm chuột, bàn phím và ốp lưng mới của Logitech không chỉ có các tính năng cao cấp, mà còn có thiết kế phù hợp với hệ sinh thái sản phẩm của Apple.

Máy Mac dùng chip Apple Silicon sẽ ra mắt trong sự kiện tháng 11

tinybook tinybook 6 tháng 3 tuần
Máy Mac dùng chip Apple Silicon sẽ ra mắt trong sự kiện tháng 11
Năm nay, Apple đã tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm hồi tháng 9, và chúng ta hiện đang “hóng” sự kiện iPhone 12/HomePod mini vào tuần tới. Nhưng có vẻ như Apple chưa muốn dừng lại.

Card đồ hoạ mới của NVIDIA bị "thổi giá" gấp 3 lần tại VN

tinybook tinybook 2 tháng 5 ngày
Card đồ hoạ mới của NVIDIA bị "thổi giá" gấp 3 lần tại VN
Với mức giá lên tới gần 20 triệu đồng, sở hữu RTX 3060 là một điều "không tưởng" đối với đa số game thủ Việt.

Khen thì nhiều nhưng mới chỉ có 10 người chịu mua chiếc TV OLED có thể cuộn lại của LG

tinybook tinybook 2 tháng 5 ngày
Khen thì nhiều nhưng mới chỉ có 10 người chịu mua chiếc TV OLED có thể cuộn lại của LG
Không phải do mức giá siêu cao mà các chuyên gia cho rằng độ bền mới là vấn đề mà những người mua tiềm năng phải băn khoăn suy xét.

Đến cả PlayStation 5 cũng bị các “thợ mỏ” biến thành trâu cày

tinybook tinybook 2 tháng 5 ngày
Đến cả PlayStation 5 cũng bị các “thợ mỏ” biến thành trâu cày
PlayStation 5 đã cháy hàng lại còn bị biến thành trâu cày.

Cắm nhầm adapter cho máy bay, tai nghe Sony phát nổ

tinybook tinybook 2 tháng 6 ngày
Cắm nhầm adapter cho máy bay, tai nghe Sony phát nổ
Vụ tai nạn lần này cảnh báo người dùng cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng bất cứ đồ điện tử nào.

Chọn mua iPad cao cấp: iPad Gen 8, Air 2020 hay Pro 2020

tinybook tinybook 2 tháng 1 tuần
Chọn mua iPad cao cấp: iPad Gen 8, Air 2020 hay Pro 2020
Rất khó để so sánh giữa iPad Gen 8, iPad Air 2020 và iPad Pro 2020, đây đều là những mẫu iPad cao cấp đời mới nhất vừa được Apple trình làng trong năm 2020. Hãy cùng điểm qua một số ưu nhược điểm đáng chú ý của 3 dòng máy để đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Laptop dễ nâng cấp nhất thế giới ra mắt: Mỏng nhẹ còn hơn cả MacBook Pro M1 của Apple

tinybook tinybook 2 tháng 1 tuần
Laptop dễ nâng cấp nhất thế giới ra mắt: Mỏng nhẹ còn hơn cả MacBook Pro M1 của Apple
Thật không tin nổi một laptop như vậy còn được giới thiệu vào năm 2021 này.

Máy chạy bộ thông minh Kingsmith R1 Pro: gập 180°, điều khiển qua remote/app thông minh

tinybook tinybook 2 tháng 1 tuần
Máy chạy bộ thông minh Kingsmith R1 Pro: gập 180°, điều khiển qua remote/app thông minh
Nếu như chạy bộ ngoài trời đi kèm với những rủi ro về nắng mưa, gió rét hay khói bụi thì 1 chiếc máy chạy bộ trong nhà như KingSmith R1 Pro sẽ là lựa chọn "ổn áp" hơn. Đặc biệt, bạn sẽ tiết kiệm thời gian tối đa vì không cần thay đồ, chuẩn bị đồ và lặn lội tới phòng gym.

Apple phát hành macOS Big Sur 11.2.2: Sửa lỗi hỏng phần cứng khi dùng với hub USB-C bên thứ 3

tinybook tinybook 2 tháng 1 tuần
Apple phát hành macOS Big Sur 11.2.2: Sửa lỗi hỏng phần cứng khi dùng với hub USB-C bên thứ 3
Bản cập nhật macOS Big Sur 11.2.2 được khuyến cáo cập nhật cho tất cả người dùng MacBook.

Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng

tinybook tinybook 2 tháng 1 tuần
Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng
Redmi MAX TV 86 inch được trang bị màn hình 4K 120Hz với nhiều công nghệ tiên tiến, nhưng đi kèm mức giá cực kỳ hấp dẫn.

RedmiBook Pro 14/15 inch ra mắt: Màn hình 90Hz, Intel Core thế hệ 11, Nvidia GeForce MX450, giá từ 16 triệu đồng

tinybook tinybook 2 tháng 1 tuần
RedmiBook Pro 14/15 inch ra mắt: Màn hình 90Hz, Intel Core thế hệ 11, Nvidia GeForce MX450, giá từ 16 triệu đồng
RedmiBook Pro là dòng laptop mới của thương hiệu Redmi có mức hiệu năng trên giá thành hấp dẫn.

Mở hộp tai nghe không dây Sennheiser HD 250BT: Thiết kế nhẹ nhàng, chất âm phù hợp người chơi hệ K-Pop hoặc EDM, thời lượng sử dụng 25 giờ

tinybook tinybook 2 tháng 1 tuần
Mở hộp tai nghe không dây Sennheiser HD 250BT: Thiết kế nhẹ nhàng, chất âm phù hợp người chơi hệ K-Pop hoặc EDM, thời lượng sử dụng 25 giờ
Hiện tai nghe Sennheiser HD 250BT đang có giá 2.199.000 đồng, một mức giá khá ổn áp và dễ dàng tiếp cận đến với đại đa số người dùng.

Tổng hợp bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Rolex có mặt tại Boss Luxury

tinybook tinybook 2 tháng 1 tuần
Tổng hợp bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Rolex có mặt tại Boss Luxury
Bộ sưu tập đồng hồ thể thao của thương hiệu Rolex rất đa dạng, bao gồm cả những cỗ máy công cụ phù hợp với hầu hết mọi nghề nghiệp hoặc phong cách. Mỗi mẫu đồng hồ đem lại những cá tính riêng cho danh mục của thương hiệu.

Sony công bố FX3: Máy quay chuyên nghiệp nhỏ gọn, cấu hình tương đương A7S III

tinybook tinybook 2 tháng 1 tuần
Sony công bố FX3: Máy quay chuyên nghiệp nhỏ gọn, cấu hình tương đương A7S III
Ranh giới giữa máy ảnh không gương lật và máy quay cine đang bị xóa nhòa với sự ra mắt của chiếc máy này.

MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD, ra mắt vào cuối năm nay

tinybook tinybook 2 tháng 1 tuần
MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD, ra mắt vào cuối năm nay
Cuối cùng thì Apple cũng mang cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD quay trở lại, sau khi lược bỏ trên MacBook Pro kể từ năm 2016.

Đã có giá và thời điểm bán PlayStation 5 chính hãng

tinybook tinybook 2 tháng 1 tuần
Đã có giá và thời điểm bán PlayStation 5 chính hãng
PlayStation 5 là console hot nhất trên thị trường hiện nay.

Ai dùng máy ảnh Fujifilm cũng sẽ thấy nhiều cấp độ ảnh HDR khác nhau, nó là gì và nên chọn cái nào cho phù hợp?

tinybook tinybook 2 tháng 1 tuần
Ai dùng máy ảnh Fujifilm cũng sẽ thấy nhiều cấp độ ảnh HDR khác nhau, nó là gì và nên chọn cái nào cho phù hợp?
Những con số HDR 200%, 400% và 800% và 800%+ là gì? Hãy cùng xem những ví dụ trong bài để chọn ra cấp độ phù hợp với bạn nhất.

Tai nghe Airpods Max đã giúp tôi loại bỏ cơn nghiện Apple như thế nào

tinybook tinybook 2 tháng 1 tuần
Tai nghe Airpods Max đã giúp tôi loại bỏ cơn nghiện Apple như thế nào
Công nghệ kém cỏi ẩn bên trong một vẻ đẹp bóng bẩy rõ ràng vẫn kém hơn công nghệ cao cấp bên trong vỏ nhựa, và chỉ có logo của Apple thì không thể thay đổi điều đó.

iFixit tìm ra bí ẩn lớn bên trong tay cầm DualSense của PS5, lý giải vì sao cần joystick lại nhanh hỏng đến thế

tinybook tinybook 2 tháng 1 tuần
iFixit tìm ra bí ẩn lớn bên trong tay cầm DualSense của PS5, lý giải vì sao cần joystick lại nhanh hỏng đến thế
Tay cầm DualSense của PS5 cũng gặp lỗi "truyền thống".

Lộ ảnh thực tế tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 của Apple

tinybook tinybook 2 tháng 1 tuần
Lộ ảnh thực tế tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 của Apple
AirPods thế hệ thứ 3 sẽ có tính năng chống ồn chủ động giống AirPods Pro.

Chrome sử dụng nhiều RAM gấp 10 lần so với Safari

tinybook tinybook 2 tháng 1 tuần
Chrome sử dụng nhiều RAM gấp 10 lần so với Safari
Trong điều kiện duyệt web bình thường và nhẹ, Google Chrome sử dụng RAM nhiều hơn 10 lần so với Safari trên macOS Big Sur, theo một thử nghiệm được thực hiện mới đây.

Phỏng vấn kỹ sư Nikon: Hãng máy ảnh Nhật Bản có thể làm gì để tạo sự khác biệt?

tinybook tinybook 2 tháng 1 tuần
Phỏng vấn kỹ sư Nikon: Hãng máy ảnh Nhật Bản có thể làm gì để tạo sự khác biệt?
Trước sự phát triển một cách nhanh chóng của Canon và Sony, Nikon có thể làm gì để không bị tụt lại phía sau?

Phát thèm với phiên bản PlayStation 5 mạ vàng 18 cara trị giá tới 500 ngàn USD của Caviar

tinybook tinybook 2 tháng 2 tuần
Phát thèm với phiên bản PlayStation 5 mạ vàng 18 cara trị giá tới 500 ngàn USD của Caviar
Để sở hữu phiên bản PlayStation 5 mạ hoàn toàn bằng vàng 18 cara này, người dùng sẽ phải bỏ ra số tiền lên tới gần 500 ngàn USD (khoảng 11,5 tỷ đồng).
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat