Đừng có cười, đặt tên sản phẩm mới là "iPhone 9" chứng tỏ Tim Cook cáo già cực kỳ đấy

Đừng có cười, đặt tên sản phẩm mới là "iPhone 9" chứng tỏ Tim Cook cáo già cực kỳ đấy
Theo: Liam Theo Trí Thức Trẻ
Thể loại: Sản Phẩm Công Nghệ
iPhone 9 cho mẫu smartphone mác Táo giá 450 USD sắp tới sẽ là bước nối tiếp hoàn hảo của những gì Tim Cook đã làm trong năm 2019.

Những ngày cuối năm 2019, iFan nhận được thông tin rằng có thể mẫu iPhone "giá mềm" ra mắt đầu năm sau sẽ không có tên iPhone SE 2 mà sẽ có tên iPhone 9. Nếu tin đồn này đúng sự thật, đây sẽ là một bước đi hoàn hảo của Tim Cook: đặt tên "iPhone 9" sẽ tạo ra cảm giác nối tiếp từ iPhone 8, thúc đẩy người dùng nâng cấp lên dòng iPhone mang cùng một thiết kế, cùng một trải nghiệm màn hình 16:9 và dĩ nhiên là cùng một mức giá mềm (450 USD). Cùng lúc, cái tên iPhone 9 vẫn nằm ở dưới iPhone 10 hay iPhone 11, truyền đi thông điệp tới người dùng dư dả kinh phí rằng, họ chớ "hạ cấp" từ iPhone X xuống iPhone 9 mà hãy nâng cấp lên iPhone 11.

Chỉ có vị CEO cáo già của Apple mới có thể tung ra những bước đi "hack não" tới vậy. Và để bạn đọc không bất ngờ, hãy cùng nhìn lại những bước đi lão luyện của con cáo già số 1 thị trường công nghệ hiện nay.

1. Đặt tên iPhone 11 Pro

Apple đã từng rất nhiều lần đặt tên "vu vơ" cho iPhone, ví dụ như iPhone SE hay iPhone XR đều là những cái tên không có lời giải thích. iPhone 11 Pro thì khác, cái tên này mang đầy đủ dụng ý chiến lược của Tim Cook. 

Đừng có cười, đặt tên sản phẩm mới là iPhone 9 chứng tỏ Tim Cook cáo già cực kỳ đấy - Ảnh 1.

Thiết kế không có gì mới nhưng lại được đánh số mới, đặt tên mới... Không phải vô cớ đâu!

Đầu tiên là con số 11: lẽ ra Apple không nên đặt số mới cho iPhone 2019, bởi thiết kế năm nay hoàn toàn không có gì mới so với iPhone X hay iPhone XS cả. Nhưng so với việc đặt hậu tố S thì những con số mới sẽ luôn tạo cảm giác tích cực hơn cho người dùng, đánh vào tâm lý "thèm nâng cấp" của họ. Và thế là Tim Cook tự dối lòng, và dối người dùng, đem con số 11 đặt tên cho chiếc điện thoại vốn chỉ là bản nâng cấp S-S từ iPhone X ra mắt 2 năm trước.

Tiếp đến là hậu tố "Pro". iPhone chưa bao giờ và sẽ không bao giờ là những sản phẩm chuyên biệt dành cho người dùng Pro theo cách của MacBook Pro, Mac Pro hay iPad Pro cả. Nhưng Cook cần phải tạo ra một cảm giác tân tiến, sáng tạo cho chiếc iPhone "bình cũ rượu mới". Và thế là iPhone năm nay bỗng dưng lại thành sản phẩm Pro, dù rằng ai cũng muốn mua, ai cũng sử dụng được.

Cuối cùng là cái chết của chữ "R". Chẳng ai biết tên gọi XR có nghĩa là gì, nhưng nhắc đến bộ 3 iPhone 2018 ai cũng nghĩ iPhone XS và XS Max là cao cấp, iPhone XR là "kém cao cấp" hơn một chút. Tim Cook có lẽ đã nhận ra điều này: tên R tạo ra cảm giác tiêu cực về dòng iPhone 700 USD. Apple phải bỏ hậu tố ấy đi! Thế là iPhone 11 ra mắt với cái tên gợi cảm giác ‘cao cấp bình thường", không còn bị đánh dấu tiêu cực. Còn iPhone 11 Pro và 11 Pro Max là "cao cấp đỉnh điểm" ở mức giá nghìn đô....

2. Giá đỡ màn hình giá nghìn đô

Đừng có cười, đặt tên sản phẩm mới là iPhone 9 chứng tỏ Tim Cook cáo già cực kỳ đấy - Ảnh 2.

Khi antifan điềm nhiên bước chân vào bẫy marketing của Tim Cook.

Mac Pro là chiếc máy dành cho người dùng chuyên nghiệp. Pro Monitor là màn hình dành cho người dùng chuyên nghiệp. Còn Pro Stand là giá đỡ màn hình giá nghìn đô.

Không có ai trong thế giới chuyên nghiệp lại ngớ ngẩn đến mức bỏ nghìn đô ra mua giá đỡ màn hình cả. Nhưng nếu không có Pro Stand giá nghìn đô, làm sao mà Apple lại có thể tạo ra một cơn bão truyền thông trong sự kiện WWDC khô khan được. Các antifan đồng loạt lên mạng mỉa mai Pro Stand nhà Táo, nhưng điều họ không nhận ra là chính họ - những kẻ ghét Táo – đã tạo ra một mạng lưới thông tin truyền miệng khổng lồ dành cho Pro Monitor và Mac Pro. Gần như dưới bài viết nào về Pro Stand cũng sẽ có một vài bình luận nói về giá trị vượt trội của Pro Monitor. Người mua Pro Monitor đều hiểu rằng họ có thể mua giá đỡ vài chục đô để thay thế Pro Stand, và những lời mỉa mai về Pro Stand sẽ đơn giản chỉ là gia tăng độ phủ về chiếc màn hình mác Táo này lên khắp các mạng xã hội mà thôi.

3. Khai tử Apple Watch Series 4

Đừng có cười, đặt tên sản phẩm mới là iPhone 9 chứng tỏ Tim Cook cáo già cực kỳ đấy - Ảnh 3.

Tại sao không phải S5 và S4 mà lại là S5 và S3?

Thông thường, các nhà sản xuất mỗi khi ra mắt thế hệ sản phẩm mới nhất đều sẽ giữ lại sản phẩm trước đó thêm một hoặc hai năm. Nhưng riêng Tim Cook thì lại sử dụng một chiêu bài khác biệt hoàn toàn: khi ra mắt thế hệ sản phẩm mới, Cook sẽ khai tử luôn thế hệ trước đó và tiếp tục dùng thế hệ từ 2 năm trước để làm "mồi nhử". Chiến lược này thông minh ở chỗ sự khác biệt giữa 2 sản phẩm cách nhau 2 năm chắc chắn sẽ rõ rệt hơn, và vì thế người dùng sẽ phải thực sự băn khoăn khi lựa chọn giữa thế hệ cũ (giá rẻ) và thế hệ mới nhất (đắt, nhưng nhiều tính năng hơn).

Chiến lược này đã từng được áp dụng vào iPad và đến năm nay thì có mặt trên Apple Watch: khi ra mắt Apple Watch S5, Cook khai tử S4 và giữ S3 ở lại để song hành cùng S5. Nếu Apple giữ S4 ở lại làm lựa chọn giá rẻ, S5 sẽ phải cạnh tranh với một "người anh em" có cảm biến điện tâm đồ và màn hình viền mỏng. Nhưng bởi S4 bị khai tử và S3 là lựa chọn giá rẻ, iFan năm nay chỉ có 2 lựa chọn: một là chiếc S5 đẹp và tân tiến, hai là chiếc S3 rẻ nhưng thiếu tính năng và thô kệch hơn hẳn. Chắc chắn nhiều người sẽ bị đẩy về phía S5, và như thế tỷ suất lợi nhuận của Apple trên từng chiếc Watch bán ra sẽ được cải thiện đáng kể.

4. KHÔNG thay thế chip trên iPad mới

Đừng có cười, đặt tên sản phẩm mới là iPhone 9 chứng tỏ Tim Cook cáo già cực kỳ đấy - Ảnh 4.

Nâng cấp kiểu Apple: Chip giữ nguyên, bộ nhớ vẫn 32GB nhưng thêm "hẳn" 0.5 inch màn hình...

So với iPad 2018, mức giá khởi điểm của iPad 2019 không thay đổi. Về mặt phần cứng, iPad 2019 có thay đổi rõ rệt nhất nằm ở kích cỡ màn hình, từ 9.7 inch lên 10.2 inch. Bởi màn hình là bộ phận quan trọng nhất trong trải nghiệm người dùng, Apple có quyền nói rằng iPad 2019 là một sản phẩm hoàn toàn mới (chưa tính đến dung lượng RAM 3GB hay tính năng hỗ trợ Smart Keyboard mới tích hợp).

Ở phía ngược lại, Apple không hề thay đổi con chip hay dung lượng bộ nhớ khởi điểm cho iPad mới. iPad 2019 vẫn tiếp tục sử dụng A10 Fusion, cũng là con chip trên iPhone 7: nếu Apple tiếp tục chu kỳ nâng cấp 4 năm như hiện nay, chỉ đến 2019 thôi là iPad 2019 sẽ không còn được cập nhật iPadOS nữa. Người mua iPad giá rẻ không hề nhận được món hời nào cả, bắt buộc họ sẽ phải thực hiện nâng cấp sớm hơn người mua những chiếc iPad Air hay iPad Mini đắt tiền ra mắt từ đầu năm (dùng A12 Bionic 6 lõi).

5. "Làm giá" iPad Mini 5

Đừng có cười, đặt tên sản phẩm mới là iPhone 9 chứng tỏ Tim Cook cáo già cực kỳ đấy - Ảnh 5.

To giá nhỏ, nhỏ giá to.

Cho đến tận đầu 2019, triển vọng tương lai của iPad Mini vẫn vô cùng mờ mịt. Khi phiên bản mới nhất của dòng tablet này đã ra mắt từ tận... 2015, người ta có quyền tin rằng iPad Mini sẽ sớm bị khai tử hoàn toàn. Phải đến ngày 18/3, tín đồ của chiếc tablet Apple cỡ nhỏ mới có thể thở phào nhẹ nhõm khi iPad Mini 5 được vén màn.

Dĩ nhiên, Tim Cook sẽ tận dụng thời khắc ngàn vàng này để kiếm bộn tiền: iPad Mini 5 lên kệ ở mức giá tận 400 USD. Apple đã gửi đi một thông điệp rất rõ ràng tới iFan rằng, họ phải trả giá cho kích cỡ nhỏ gọn và sự tiện dụng của iPad Mini 5 (so với chiếc iPad "thường" kích cỡ 10.2 inch và giá chỉ 330 USD). Quả là một sự thật không mấy dễ chịu khi iPad Mini thậm chí có lúc từng chạm đến mức "đáy" chỉ 250 USD. Song, iFan làm gì có lựa chọn nào khác: ngay sau khi iPad Mini 5 ra mắt, iPad Mini 4 cũng bị khai tử. Muốn có trải nghiệm iPad 7.9 inch, cách duy nhất là trả cho Apple 400 USD! 

Redmi K40 lộ cấu hình khủng: Màn hình 144Hz, chip Dimensity 1000+, hỗ trợ 5G, sạc nhanh 33W

tinybook tinybook 2 tuần 2 ngày
Redmi K40 lộ cấu hình khủng: Màn hình 144Hz, chip Dimensity 1000+, hỗ trợ 5G, sạc nhanh 33W
Redmi K40 có thể sẽ sử dụng vi xử lý Dimensity 1000+ của MediaTek, thay vì Snapdragon 775 hay Snapdragon 690 giống như thông tin rò rỉ trước đó.

Không chỉ tai nghe EarPods, Apple có thể sẽ bỏ cả củ sạc trên iPhone 12

tinybook tinybook 2 tuần 3 ngày
Không chỉ tai nghe EarPods, Apple có thể sẽ bỏ cả củ sạc trên iPhone 12
Việc không tặng kèm củ sạc theo máy có thể khiến nhiều người dùng iPhone 12 gặp nhiều bất tiện.

iPhone 12 có cả phiên bản 4G LTE, dùng màn LCD, giá rẻ hơn hẳn iPhone 11

tinybook tinybook 2 tuần 3 ngày
iPhone 12 có cả phiên bản 4G LTE, dùng màn LCD, giá rẻ hơn hẳn iPhone 11
Chỉ dùng mạng 4G và màn hình LCD, phiên bản iPhone 12 này sẽ có giá chỉ từ 549 USD.

Realme bắt chước y hệt ý tưởng của Huawei, lập tức bị...Xiaomi đăng đàn 'bóc phốt'

tinybook tinybook 2 tuần 3 ngày
Realme bắt chước y hệt ý tưởng của Huawei, lập tức bị...Xiaomi đăng đàn bóc phốt
Realme vừa bị các trang tin công nghệ tố bắt chước y hệt ý tưởng của Huawei, vừa bị chính kỳ phùng địch thủ Xiaomi 'bóc phốt đạo nhái' ngay trên Twitter

Vĩnh biệt kỷ nguyên thiết kế đơn giản, WWDC 2020 đã bắt đầu kỷ nguyên tùy biến của Apple

tinybook tinybook 2 tuần 3 ngày
Vĩnh biệt kỷ nguyên thiết kế đơn giản, WWDC 2020 đã bắt đầu kỷ nguyên tùy biến của Apple
Làm nên danh tiếng từ việc tạo nên các thiết kế đơn giản và hoàn hảo, WWDC 2020 cho thấy Apple đang trao lại từ bỏ triết lý đó để cho người dùng tùy biến nhiều hơn theo sở thích của mình.

Xiaomi Redmi 9 chính thức mở bán tại Di Động Việt: Pin 5020mAh, 4 camera sau, giá chỉ 2,9 triệu đồng trong 3 ngày

tinybook tinybook 2 tuần 3 ngày
Xiaomi Redmi 9 chính thức mở bán tại Di Động Việt: Pin 5020mAh, 4 camera sau, giá chỉ 2,9 triệu đồng trong 3 ngày
Xiaomi Redmi 9 chính thức ra mắt làng công nghệ với màn hình giọt mưa 6,53 inches, 4 camera sau, chip Helio G80, dự đoán sẽ gây bão trong phân khúc giá rẻ.

Trên tay Samsung Galaxy M11: giá tốt nhất dòng M có màn hình Infinity-O, pin 5.000 mAh, sạc nhanh

tinybook tinybook 2 tuần 3 ngày
Trên tay Samsung Galaxy M11: giá tốt nhất dòng M có màn hình Infinity-O, pin 5.000 mAh, sạc nhanh
Samsung tiếp tục mang đến thị trường Việt Nam những mẫu smartphone dòng M series vốn được biết đến nhờ hiệu năng và giá thành tốt. Sản phẩm mới nhất vừa được bán ra đó chính là Samsung Galaxy M11, chiếc điện thoại có mức giá tốt nhất dòng M series sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn như màn hình Infinity-O, pin 5.000 mAh có hỗ trợ sạc nhanh.

Đánh giá chi tiết Redmi Note 9 Pro: 2 nâng cấp với giá 500 ngàn Đồng có đáng hay không?

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
Đánh giá chi tiết Redmi Note 9 Pro: 2 nâng cấp với giá 500 ngàn Đồng có đáng hay không?
'Có bao nhiêu tiền mua máy ở tầm đó' hay 'Cố thêm một chút để có thêm sự hoàn thiện'?

Panasonic ra mắt máy tính bảng "nồi đồng cối đá", cấu hình tầm trung nhưng giá gần 35 triệu đồng

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
Panasonic ra mắt máy tính bảng "nồi đồng cối đá", cấu hình tầm trung nhưng giá gần 35 triệu đồng
Máy tính bảng Toughbook A3 mới của Panasonic có thiết kế hầm hố, khá dày và chỉ được trang bị cấu hình tầm trung, nhưng đi kèm mức giá cực kì đắt đỏ.

iOS 14 vừa mới ra mắt đã bị bẻ khóa

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
iOS 14 vừa mới ra mắt đã bị bẻ khóa
iOS 14 tiếp tục là "nạn nhân" của lỗ hổng bảo mật mà Apple không thể vá.

Realme X3 ra mắt: Màn hình 120Hz, Snapdragon 855+, 4 camera sau 64MP, giá từ 7.7 triệu đồng

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
Realme X3 ra mắt: Màn hình 120Hz, Snapdragon 855+, 4 camera sau 64MP, giá từ 7.7 triệu đồng
Về cơ bản, Realme X3 được coi như phiên bản rút gọn của chiếc X3 SuperZoom mà Realme từng giới thiệu tại châu Âu vào tháng trước.

Safari trên iOS 14 sẽ cho phép người dùng sử dụng Face ID/Touch ID để đăng nhập vào các website

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
Safari trên iOS 14 sẽ cho phép người dùng sử dụng Face ID/Touch ID để đăng nhập vào các website
Tính năng mới vừa tiện lại vừa đảm bảo bảo mật cho người dùng.

iOS 14 là minh chứng rõ rệt nhất cho điểm mạnh áp đảo và điểm yếu hiển nhiên của Apple khi đối đầu với Android

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
iOS 14 là minh chứng rõ rệt nhất cho điểm mạnh áp đảo và điểm yếu hiển nhiên của Apple khi đối đầu với Android
Cuối cùng, các iFan sẽ được tận hưởng những tính năng mà người dùng Android đã có từ... cả chục năm trước. Nhưng họ có quyền cười chê Android trên một khía cạnh đặc biệt quan trọng.

Trang tin chuyên Android nhận định: Đừng nói iOS 14 sao chép Android, nó còn thông minh hơn đối thủ nhiều

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
Trang tin chuyên Android nhận định: Đừng nói iOS 14 sao chép Android, nó còn thông minh hơn đối thủ nhiều
Cho dù nhiều tính năng mới trên iOS 14 khá giống với Android, nhưng khó có thể đây là sự sao chép khi Apple đã làm chúng trở nên tiện dụng hơn nhiều so với đối thủ của mình.

Tính năng mới trên iOS 14 sẽ khiến YouTube phải đau đầu, còn người dùng như mở cờ trong bụng

tinybook tinybook 2 tuần 4 ngày
Tính năng mới trên iOS 14 sẽ khiến YouTube phải đau đầu, còn người dùng như mở cờ trong bụng
Là người dùng iPhone, bạn đã bao giờ ước có thể tiếp tục được nghe bài hát yêu thích trên YouTube trong khi đang sử dụng các ứng dụng khác chưa?

iOS 14 xác nhận iPhone 12 sẽ được trang bị màn hình 120Hz?

tinybook tinybook 2 tuần 5 ngày
iOS 14 xác nhận iPhone 12 sẽ được trang bị màn hình 120Hz?
Tin đồn về việc iPhone 12 sẽ có màn hình 120Hz lại một lần nữa được "khẳng định" trong bản cập nhật iOS 14 Beta.

App nhắn tin nào bảo mật hàng đầu thế giới, giảm thiểu nguy cơ bị hacker làm lộ hàng loạt tin nhắn nhạy cảm?

tinybook tinybook 2 tuần 5 ngày
App nhắn tin nào bảo mật hàng đầu thế giới, giảm thiểu nguy cơ bị hacker làm lộ hàng loạt tin nhắn nhạy cảm?
Nếu bạn đang đặt nghi vấn đối với sự an toàn của facebook Messenger, thì đây chính là những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Bằng chứng cho thấy iPhone 12 sẽ có sạc nhanh 20W

tinybook tinybook 2 tuần 5 ngày
Bằng chứng cho thấy iPhone 12 sẽ có sạc nhanh 20W
Hiện tại, vẫn chưa rõ Apple sẽ trang bị củ sạc nhanh USB-C PD 20W cho cả 4 phiên bản iPhone 12, hay chỉ tặng kèm biến thể Pro và Pro Max.

Realme C3i ra mắt tại Việt Nam: Helio G70, camera kép, pin 5000mAh, giá 2.59 triệu đồng

tinybook tinybook 2 tuần 5 ngày
Realme C3i ra mắt tại Việt Nam: Helio G70, camera kép, pin 5000mAh, giá 2.59 triệu đồng
Realme C3i là mẫu smartphone giá rẻ mới nhất của Realme tại Việt Nam, sở hữu thiết kế đẹp mắt, thông số kỹ thuật hấp dẫn và viên pin khủng lên tới 5000mAh.

Phải chăng chiếc iPad tối thượng chính là một chiếc Mac?

tinybook tinybook 2 tuần 5 ngày
Phải chăng chiếc iPad tối thượng chính là một chiếc Mac?
WWDC làm nổi lên nhiều câu hỏi về tương lai của máy Mac. Nhưng nó còn khiến chúng ta tự hỏi về iPad nữa.

Chip xử lý ARM cho máy Mac của Apple sẽ mạnh như thế nào?

tinybook tinybook 2 tuần 5 ngày
Chip xử lý ARM cho máy Mac của Apple sẽ mạnh như thế nào?
Những con chip ARM của Apple liệu có đủ mạnh mẽ để thay thế cho chip xử lý của Intel hay AMD không?

Huawei ấp ủ smartphone với camera selfie ẩn dưới màn hình, không phím vật lý

tinybook tinybook 2 tuần 5 ngày
Huawei ấp ủ smartphone với camera selfie ẩn dưới màn hình, không phím vật lý
Phím bấm vật lý giờ đã được Huawei thay thế bằng hai phần màn hình khuyết ở hai bên, không chỉ đóng vai trò như phím ảo mà còn hỗ trợ thêm nhiều chức năng khác.

OnePlus xác nhận sẽ ra mắt smartphone giá rẻ

tinybook tinybook 2 tuần 5 ngày
OnePlus xác nhận sẽ ra mắt smartphone giá rẻ
Như vậy là mỗi năm, OnePlus sẽ ra mắt cả những chiếc smartphone tầm trung và giá rẻ, bên cạnh dòng smartphone flagship như hiện nay.

OPPO Reno3 A ra mắt: Snapdragon 665, 4 camera sau 48MP, giá 8.6 triệu đồng

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
OPPO Reno3 A ra mắt: Snapdragon 665, 4 camera sau 48MP, giá 8.6 triệu đồng
OPPO Reno3 A sở hữu ngoại hình có nhiều điểm tương đồng với Reno3 5G, nhưng đi kèm thông số kỹ thuật có phần “kém” hơn đôi chút.

iOS 14 cho phép người dùng gõ vào lưng iPhone để khoá máy, chụp ảnh màn hình, về Home...

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
iOS 14 cho phép người dùng gõ vào lưng iPhone để khoá máy, chụp ảnh màn hình, về Home...
Tính năng mới này sẽ giúp người dùng iOS tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong quá trình sử dụng.

Vừa nâng cấp trải nghiệm Galaxy Buds+, Samsung đã bị Apple dội gáo nước lạnh bằng bản cập nhật siêu tiện lợi dành cho AirPods

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
Vừa nâng cấp trải nghiệm Galaxy Buds+, Samsung đã bị Apple dội gáo nước lạnh bằng bản cập nhật siêu tiện lợi dành cho AirPods
Tính năng mới thể hiện mức độ siêu gắn kết giữa các thiết bị mác Táo - một thế mạnh hoàn toàn ngoài tầm với của Samsung.

iOS 14 giúp người dùng tránh bị lừa khi mua iPhone cũ

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
iOS 14 giúp người dùng tránh bị lừa khi mua iPhone cũ
iOS 14 có thể giúp người dùng dễ dàng xác định chiếc iPhone của họ là máy lock hay máy quốc tế.

Asus xác nhận sẽ ra mắt ROG Phone 3 vào tháng 7

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
Asus xác nhận sẽ ra mắt ROG Phone 3 vào tháng 7
Asus vẫn sẽ hợp tác với Tencent để phát triển ROG Phone 3, nhằm giúp chiếc smartphone này được tối ưu hóa khi chơi game.

TSMC đã bắt đầu sản xuất chip xử lý Snapdragon 875 trên tiến trình 5nm

tinybook tinybook 2 tuần 6 ngày
TSMC đã bắt đầu sản xuất chip xử lý Snapdragon 875 trên tiến trình 5nm
Snapdragon 875 hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng và khả năng tiết kiệm năng lượng, do được sản xuất trên tiến trình 5nm thay vì 7nm.

Đây có thể là thiết kế cuối cùng của Galaxy Fold 2?

tinybook tinybook 3 tuần 1 phút
Đây có thể là thiết kế cuối cùng của Galaxy Fold 2?
Loạt ảnh render này được xây dựng dựa trên bằng sáng chế mà Samsung mới được cấp gần đây, do đó nó hoàn toàn có thể là thiết kế cuối cùng của Galaxy Fold 2.
tinybook Công Nghệ Thông Tin
Chat