Dụ Tình Dẫn Ái Chương 3 Chương 3

Dụ Tình Dẫn Ái
Tác giả: Chước Tích
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: An Nguyệt Nhã
Số chương: 27
Lượt xem: 5566
Tóm tắt nội dung:
Chương 3 Chương 3
Tổng số chương: 27
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 31/03/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 31/03/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 31/03/2017
CHƯƠNG 3

Đi tới ngoài cửa phòng, bên trong truyền ra tiếng nói chuyện rất nhỏ, điều này làm cho Đông Phương Ly dừng lại cước bộ, trốn bên ngoài nghe lén.

“Ta sao trở về đây?”

Trên giường Ngư Nhược Nhi ngồi dậy, vẻ mặt hoang mang nhìn Hùng Ngũ trước mặt.

Hắn tỉnh lại khiến cho Hùng Ngũ nhẹ nhàng thở ra, “Minh chủ ôm ngài về. Nghe nói ngài là bởi vì nhìn thấy máu của mình mà té xỉu.” – Thẳng thắn nói, bên đem khăn mới lau đi chỗ máu vừa rồi cho hắn coi.

“Minh chủ? Máu?”

Ký ức không muốn nhớ tới hiện ra trong đầu Ngư Nhược Nhi. Hắn phút chốc trợn tròn hai mắt, nhìn một mạt máu đỏ trên khăn trắng khiến hắn không dám nhìn tiếp: “Ta đã biết, ngươi mau mang đi.” – Hắn cũng không muốn lại té xỉu.

Hùng Ngũ hạ mắt nhìn khăn trên tay, nhún nhún vai, thu vàotrong ngực, “Đại vương, nghe nói ngài còn quên một việc, phải không?”

Ngư Nhược Nhi quay đầu nhìn gã, vẻ mặt mê hoặc: “Hình như có. Ngươi biết ta xuất môn vì viecj gì không? Chuyện sáng nay ta hoàn toàn không nhớ rõ, cũng không biết sao lại đột nhiên chạy ra ngoài, đợi cho hoàn hồn mới phát hiện mình đã ở giữa sườn núi.” – Thậm chí còn lạc đường.

Những lời này hắn sẽ không nói, chết cũng không nói, hắn không muốn bị người ta cười đến rụng răng, lại càng không muốn mất mặt.

“Chuyện hôm qua cũng không nhớ sao?” Hùng Ngũ thì thào nói nhỏ, sau đó lâm vào trầm tư.

Không đợi hắn trả lời, nhanh chóng hoàn hồn liền vỗ vai hắn trấn an: “Không nhớ cũng không sao, chỉ cần đại vương không quên chúng ta là được rồi.”

Ngư Nhược Nhi nghe vậy ngẩn ra, bĩu môi, thấp giọng lẩm bẩm: “Sao có thể quên, nếu mỗi ngày ở cùng một chỗ mà còn quên, ta đây không phải thật sự đã hết thuốc chữa.” (chính xác là hết thuốc chữa, chồng em, em quên sạch bách còn gì )

Theo bản năng, hắn vươn tay vỗ vỗ chính mình đầu.

Mỗi làn chỉ cần bệnh hay quên gì đó, hắn đều không tự chủ được làm ra hành động này, như là muốn nhớ ra gì đó, hoặc là ảo não chính mình sao luôn không nhớ được này nọ.

Thầm thở dài một hơi, mệt mỏi ngã xuống giường, thấy hắn không có việc gì Hùng ngũ cũng không lên tiếng ngăn trở hắn.

Đứng lên, vốn muốn trực tiếp đi ra ngoài cửa, nhưng bước đi được vài bước hắn bỗng nhiên đứng lại, không nhúc nhích thẳng nhìn cái bàn.

Ngốc lăng hồi lâu, ở khi Hùng Ngũ bắt đầu buồn bực, mới hoàn hồn.

“Ta đói bụng.” Thu hồi hai mắt vô thần, Ngư Nhược Nhi không chút nghĩ ngợi nói.

Hùng Ngũ ngẩn ra, xác định hắn không có dị trạng gì mới nhẹ nhàng thở ra, “Đại ca sớm đoán được ngài tỉnh lại nhất định kêu đói, cho nên sớm đã đi chuẩn bị bữa tối.

Nhắc đến ăn, Ngư Nhược Nhi liền đem chuyện phức tạp quăng đằng sau, khóe miệng giơ lên một chút tươi cười: “Thật sao? Chúng ta đây cũng không nên để Hùng Đại chờ.” – Hưng phấn chạy ra khỏi phòng.

Ở khoảnh khắc bước ra khỏi phòng Đông Phương Ly sớm hơn họ một bước đi vào đại sảnh, an vị ngồi chờ bên bàn cơm. Khuỷu tay dựa bào cạnh bàn, nhẹ chống cằm, thần sắc tự nhiên chờ người tới.

Y cơ hồ có thể tưởng tượng, đối với Ngư Nhược Nhi không hề nhớ y sẽ làm ra loại phản ứng nào, nhất là khi hai người ở bên bờ ôn tuyền còn có một khúc nhạc đệm nho nhỏ kia, là ấn tượng sâu sắc khó có thể quên.

Không biết……hay không khắc sâu đến độ khiến hắn khó có thể quên……

Hết thảy đều như y sở liệu, Ngư Nhược Nhi khi phát hiện có người chờ cơm so với hắn còn sớm hơn, đã lộ ra vẻ mặt ngạc nhiên, lại nhìn rõ người ngồi đó là ai sau, vẻ mặt càng thêm kinh ngạc.

“Ngươi……!” Kích động chỉ vào người trước mắt, trong đầu không tự chủ được hiện lên bộ dáng toàn thân trần trụi của y, mặt bỗng dưng chợt hồng, đôi mắt vốn to nhất thời lại mở lớn thêm một chút.

“Ngươi……Ngươi sao lại ở đây?!” Chống lại nụ cười mỉm tuyệt đẹp của y, Ngư Nhược Nhi không hiểu cảm thấy một trận hoảng hốt.

Lặng lẽ lui mấy bước, cùng Hùng Ngũ sóng vai thêm chút can đảm.

“Ta vất vả đem ngươi ôm trở về, ngươi nên hảo hảo cảm tạ ta mới đúng.” Đông Phương Ly nhàn nhạt nói, bên rớt ra ghế dựa hướng hắn vẫy tay, “Chờ ăn cơm sao? Mau tới ngồi đi, đừng khách khí.”

Một bộ dáng tự đắc, Ngư Nhược Nhi nhìn xem mà ngứa răng.

Người này là xảy ra chuyện gì? Đem này coi là nhà hắn sao?

“Đây là nhà của ta, không cần ngươi tiếp đón!” Tức giận trừng mắt nhìn y một hồi lâu, phát hiện đánh không lại ánh mắt chăm chú mà y nhìn mình, chột dạ né tránh, sau đó làm ra vẻ hào phóng nbgooif bên cạnh hắn.

“Ngươi dẫn ta trở về sau sao lại không đi?” Ngồi xuống, giống như đáng lên án nói ra nghi vấn của mình.

“Không nghe tới lời cảm ơn của ngươi, ta sao bỏ đi được.” Nhàn nhạt cười, rót một chén trà đưa tới trước mặt hắn, “Uống nước đi! Ngươi chảy không ít máu, cũng bị kinh hách không nhỏ, trà này có thể giúp ngươi bình tĩnh tâm thần.”

Đã bị kinh hách? Thư giãn tâm thần? Có phải hắn nghe lầm hay không? Người nọ không phải đang cười nhạo hắn?

Ngư Nhược Nhi phút chốc quay đầu, hai mắt tràn lửa giận nhìn chằm chằm vào y: “Ta mới không bị dọa đến! Đổ máu là vì ta bị té ngã, không cẩn thận đụng vào cái mũi!”

“Hẳn là không có việc gì đi?” Y đột nhiên lo lắng nói, tay còn nhẹ nhàng vuốt ve chóp mũi cao thẳng khéo léo.

Hành động đột ngột khiến Ngư Nhược Nhi nhất thời ngốc lăng, nháy mắt mấy cái nhìn y một lúc lâu sau, mới lại lần nữa bùng nổ tức giận.

“Ngươi …… Ngươi này vương ……”

“Ăn cơm a!”

Thét to một tiếng, Hùng Đại bưng theo đồ ăn từ bếp đi ra, làm cho Ngư Nhược Nhi nháy mắt đã quên mắng chửi người.

“Ăn cơm?” Mắt to lòe lòe nhìn Hùng Địa, lấy lòng nói: “Hôm nay có thịt ăn sao? Ta hảo đói đâu.”

“Có, có thịt.” Nhe răng cười, bên đem thịt gà đặt trước mặt hắn.

“Oa! Riêng chuẩn bị cho ta ăn sao?” Ngư Nhược Nhi hưng phấn muốn tiếp nhận, không ngờ trước khi chạm tới Hùng Đại liền đem đĩa thịt đặt tới trước mặt Đông Phương Ly, “Tuy có thịt nhưng không cho ngươi ăn, là cho Minh chủ.”

“Cái gì!” Trừng mắt nhìn đĩa thịt cách mình không xa, tái nâng mắt trừng Đông Phương Ly, “Này… Hắn……” Vì cái gì chỉ chuẩn bị cho độc một mình y?

Gương mặt đáng yêu nhất thời suy sụp, không chỉ bất mãn mà còn không phục, hơn nữa mới ừa rồi chưa xong chuyện, món nợ này sao có thể quên.

Nhưng ở trước mặt Hùng Đại hắn không dám nói ra ác ngôn, vừa nói khỏi miệng chỉ sợ cơm tối nay sẽ bị tịch thu.

Hắn bức chính mình không hề liếc tới đĩa thịt mê người kia, vô tội nhìn Hùng Đại: “Hắn ăn thịt, ta đây ăn cái gì?”

“Ăn cơm a. Xem ở ngươi ngoài ý muốn té xỉu phân thượng, ta chuẩn bị rieng cho ngươi một thùng cơm, cho ngươi ăn đủ.”

Lời này, cuối cùng làm cho vẻ mặt Ngư Nhược Nhi bớt bất mãn, lại nhìn Hùng Nhị bưng lên một thùng to cơm, trên mặt cũng giơ lên tươi cười.

“Có cơm cũng rất tốt.” Không có thịt không quan hệ.

Tiếp nhận bát không Hùng Đại đưa, mở ra nồi cơm, tưởng xới một bát, Đông Phương Ly lại đột nhiên ngăn hắn.

“Trước khi dùng cơm, có phải hay không nên đem chuyện của hai chúng ta giải quyết?”

Nhìn y, Ngư Nhược Nhi nhịn không được dựng thẳng mày trừng y, “Chúng ta nào có chuyện gì?”

“Ta còn chưa nghe tới lời cảm ơn của ngươi đâu.”

“……”

Tên này …… Có phải rất tiểu nhân hay không? Bất quá chỉ ôm hắn về thôi, lại thế nào cũng phải nói câu cảm ơn mới được!

Mím chặt môi, hắn há mồm muốn nói vài lần, lại phát hiện chính mình đúng là không nói được câu cảm tạ ra khỏi miệng.

Không quan tâm tới nguyên nhân vì sao nói không được, bĩu mỗi, càng quyết định không nói.

“Ngươi không phải Minh chủ sao? Không nên để ý chuyện nhỏ này mới đúng.” Không hờn giận hất tay y ra, lại lần nữa xới cơm.

“Chậm.” – lại giữ tay hắn một lần nữa, “Ai nói ta không thèm để ý? Ta thực để ý, còn muốn nói rõ với ngươi một chuyện.”

Y không ngừng làm phiền khiến cho Ngư Nhược Nhi thiếu chút nữa không nhịn nổi mà văng ra lời thô tục mắng y.

Cắn răng, thở sâu, cố gắng nhẫn nhịn, cuối cùng, hướng y khẽ cười một chút, nói: “Thực cảm ơn ngươi, Minh chủ đại nhân, có thể để ta ăn cơm không?”

Đông Phương Ly tựa hồ chọc hắn thành nghiện, khóe miệng khẽ cong lên, không buông tha nói: “Ngươi nói xong, ta còn chưa nói xong đâu.” – Y đưa tay vào trong lòng lục lọi, xuất ra một tờ giấy đến, “Đây là khế bán mình ngươi ký cho ta, từ giờ trở đi, lời ta nói ngươi đều phải nghe.”

Ngư Nhược Nhi nháy mắt ngốc sững, thìa cơm trong tay cũng rơi trở lại trong nồi, đáy mắt tràn đầy không dám tin.

“Bán…… Bán cái gì?”

“Bán mình khế.” – Mở tờ giấy ra cho hắn xem nội dung bên trong, “Hôm qua ngươi theo ta mượn một số tiền, nhưng ta đoán ngươi không có năng lực hoàn trả cho nên cho ngươi ký khế bán mình này.”

“Mượn tiền?” Ngư Nhược Nhi vẻ mặt dại ra, quay đầu nhìn mọi người chung quanh, giống như đang tìm hỏi có đúng hay không là có chuyện này.

Tờ giấy kia, năm người ở đây liếc mắt một cái liền nhận ra, đó là hôm qua Đông Phương Ly muốn Ngư Nhược Nhi viết.

Ngư Nhược Nhi không biết chữ nên chỉ vẽ một con cá nhỏ trên giấy, không nghĩ tới qua một ngày, con cá giấy này lại trở thành bán mình khế.

Nhiều người chột dạ né tránh ánh mắt của Ngư Nhược Nhi, không dám nhiều lời một câu, nhưng hành động lơ đãng này lại làm cho hắn nhận thức rằng mình thực sự mượn tiền của Đông Phương Ly.

Mượn tiền để làm cái gì? Hắn một chút cũng không nhớ.

Buông bát không, Ngư Nhược Nhi ảo não gõ đầu: “Ta không nhớ……Hoàn toàn đã quên……”

Này cử làm cho khuôn mặt tươi cười của Đông Phương Ly nhất thời biến mất, nhíu mi mau chóng bắt được tay hắn: “Nghĩ không ra thì thôi, không cần ép chính mình.”

“Ta sao lại mượn tiền ngươi? Mà mượn vì cái gì?” Nói xong, rút tay về, nản lòng ngồi trên ghế, vẻ mặt thật sâu bất lực.

Mỗi lần quên mọt chuyện hắn đều thấy trong lòng trống rỗng, càng đối với tình hình thêm phần sợ hãi, lo lắng ngày nào đó đều đem mọi người quên mất.

Không, sớm đã quên một lần, trước kia gặp qua ai, nhận thức ai hắn đều không nhớ rõ, duy nhất nhớ rõ chính là mấy người bên cạnh này.

Điều này thực làm cho hắn bất lực, cũng thực vô thố.

“Ngươi mượn tiền , là vì mua bánh bao ăn.” Đông Phương Ly đột nhiên nói, cũng ngồi xuống bên cạnh hắn, “Ngươi ở trên phố thấy người bán bánh bao, liền muốn mua ăn, nhưng thân lại không có một cắc nên đành tìm ta mượn tiền.” (lý do thực …đủ thối nát  ╯╭╮╰)

Lời nói của y tạm thời kéo về tâm hồn đang tan nát của Ngư Nhược Nhi, chậm rãi quay đầu nhìn y.

Lời này …… giống như có điểm đạo lý. (⊙⎕⊙… thực ko có tiền đồ)

Hắn thực tham ăn, sức ăn cũng lớn, loại sự tình này xác thực có khả năng xảy ra.

Nghĩ nghĩ, vẻ mặt ưu phiền dần biến mất không dấu vết, chuyển hoán thành vẻ bất mãn: “Bất quá chỉ là tiền bánh bao thôi, có cần lừa ta ký bán mình khế không?”

Thấy hắn không hề uể oải, Đông Phương Ly thở nhẹ một hơi: “Đương nhiên, có thể khiến một trại đầu sơn tặc nghe lệnh ta, cơ hội này sao có thể bỏ qua.”

Nghe vậy, Ngư Nhược Nhi không phục bĩu môi, nghiêng đầu nghĩ muỗn nhớ lại chuyện hôm qua.

Bộ dáng lâm vào trầm tư không khỏi khiến Đông Phương Ly lo lắng đứng lên.

Còn tiếp tục suy nghĩ như vậy, khó nói sẽ không ảnh hưởng tới tâm tình của hắn.

Nhớ tới thịt gà trên bàn, gắp một miếng nhỏ đưa tới bên miệng hắn:”Ký đều đã ký, muốn làm gì cũng đều đã muộn, còn không bằng ngoan ngoãn nghe lời ta.

Nhất thời, miếng thịt bên miệng hấp dẫn hắn, kia mùi thơm càng quyến rũ hắn hơn.

Theo bản năng nuốt một ngụm nước miếng, hai mắt mãnh liệt trừng miếng thịt trắng nộn: “Này……” Đây là cho hắn ăn sao?

Nếu hắn há mồm ăn, có thể hay không lại bị lừa ký cái gì kỳ quái gì dó?

Lại nhìn miếng thịt gà gần kề bên, miệng hé ra, trực tiếp ăn.

Dù sao bán mình khế ký dều đã ký, hẳn là không còn gì đáng giá gì đó có thể bị dụ mất.

Mặc kệ, ăn trước quan trọng hơn!

Dân dĩ thực vi thiên, ngay cả Hoàng đế ăn cơm cũng là lớn nhất, nói gì tới một trại đầu sơn tặc nho nhỏ như hắn.

Chú thích: Dân dĩ thực vi thiên (民以食為天)

Nguồn gốc xuất xứ từ “Sử ký – Lệ Thực Kỳ Lục Giả Liệt Truyện trong đó có câu nói rằng:

“Vương giả dĩ dân vi thiên, nhi dân dĩ thực vi thiên (者以民為天,而民以食為天), có nghĩa là bậc quân vương lấy dân làm điều tiên quyết để tồn tại, và dân thì lấy cái ăn làm điều quan trọng hàng đầu”.

Thiên ở đây có nghĩa là cái tối quan trọng để tồn tại. Đăng bởi: admin

4
Xem
Chương 4Chương 4 31/03/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 31/03/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 31/03/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 31/03/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 31/03/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 31/03/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 31/03/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 31/03/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 31/03/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 31/03/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 31/03/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 31/03/2017
16
Xem
Chương 16Chương 16 31/03/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 31/03/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 31/03/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 31/03/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 31/03/2017
21 - 27

Trọng Sinh Chi Sủng Nhĩ Bất Cú

tinybook tinybook
 Trọng Sinh Chi Sủng Nhĩ Bất Cú
Truyện Trọng Sinh Chi Sủng Nhĩ Bất Cú của tác giả Tối Á Miêu Miêu thuộc thể loại truyện đam mỹ, tiểu thuyết hay nhất. Truyện bắt đầu từ lần Hoàng thượng Hiên Viên Nhãn Thừa bị thích khách ám toán trong đại yến hoàng cung. Y không thể ngờ người ám toán mình lại là Lâm An Trúc.

Vốn xưa kia mang hài nhi của Y nhưng vì sơ ý trược chân ngã mà làm sẩy thai. Điều này khiến nàng bị y thất sủng và lâu dần trở nên lãnh cảm, mang nỗi đau tinh thần đậm sâu. Trọng sinh kiếp này không cùng chí hướng thì nguyện kiếp sau sẽ báo đáp nghĩa tình.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện để tiếp tục tìm hiểu.

Hắc Sắc Cấm Đoạn Hệ Liệt

tinybook tinybook
Hắc Sắc Cấm Đoạn Hệ Liệt
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Hắc Sắc Cấm Đoạn Hệ Liệt của tác giả Triệt Dạ Lưu Hương thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, hắc bang x hình cảnh, 3 cps, 1vs1. Truyện nói về hai nhân vật chính đó là Tăng Vũ Sâm và Hứa An Lâm.

Viên đạn cướp đi tính mạng của mẹ, Hứa An Lâm buộc phải tiếp nhập gia thế rửa tiền ấy, cậu được đào tạo nhằm mục đích trở thành thế thân của người thừa kế Tăng Vũ Sâm. Hứa An Lâm nhìn thế giới bằng ánh mắt hững hờ, ngày qua ngày bị tên quỷ tinh quái Tăng Vũ Sâm đùa giỡn xoay qua xoay lại, mà dù cố thế nào đi chăng nữa vẫn không thể thoát khỏi y.

Viên kim cương trị giá bốn mươi triệu USD khiến cho mọi thế lực từ Bắc chí Nam đều thèm thuồng. Tăng Vũ Sâm và Hứa An Lâm cùng nhận lệnh phụ trách bảo vệ nó, ngờ đâu lại xảy ra sự việc ngoài ý muốn ―― Hứa An Lâm thì ra đã gia nhập vào tổ chức Interpol (1) từ lâu, quay lưng làm phản! Cùng đọc truyện để theo dõi hoặc đến với Củ Cải Ta Gọi Chàng Dám Trả Lời Không của tác giả Đinh Châu Tiên.

Anh Nghĩ Ba Ba Dễ Làm Vậy Sao?

tinybook tinybook
Anh Nghĩ Ba Ba Dễ Làm Vậy Sao?
Bạn đang theo dõi truyện Anh Nghĩ Ba Ba Dễ Làm Vậy Sao? của tác giả Lạt Kê Kê

Thể loại: tiểu thuyết hay, hiện đại, song tính nhân, sinh tử, Song sinh / huynh đệ công x Mỹ nhân thụ, cao H, HE.

Tác phẩm này được liệt vào cấp bậc hạn chế, độc giả chưa đủ 18 tuổi không được đọc truyện này.Năm Mặc Diệc Thanh 6 tuổi đã bắt đầu nghênh đón hai đứa cháu 7 tuổi của mình là Cố Nhược Thần và Cố Nhược Hú.

Khi cha mẹ chúng ly hôn liền vứt lại một khoản tiền cùng căn nhà để hai đứa nó tự sinh tự diệt.

Năm Mặc Diệc Thanh 13 tuổi, dưới sự giúp đỡ của cha mẹ đã bắt đầu chăm sóc hai em.

Mặc Diệc Thanh lúc nào cũng bắt hai anh em gọi y là ba ba, khi Mặc Diệc Thanh 23 tuổi, rốt cuộc như nguyện đưa hai anh em vào dưới danh nghĩa của mình gọi ba ba.

Bởi vì thân thể Mặc Diệc Thanh đặc thù, cha Mặc mẹ Mặc thúc giục Mặc Diệc Thanh tìm bạn đời, hai anh em chỉ cho là chuyện vui đùa.

Đến tận khi Mặc Diệc Thanh đưa một cô em gái về, hai anh em mới ngây người, đúng, đấy chính là sự yên tĩnh một đời ngọt ngào trước cơn bão táp.

Anh nghĩ rằng làm ba ba hai tụi tui bộ dễ lắm sao? Mở chân ra chuẩn bị chờ sinh con cho tụi này đi!

Đa Tình Vương Gia Vô Tình Sủng

tinybook tinybook
Đa Tình Vương Gia Vô Tình Sủng
Truyện Đa Tình Vương Gia Vô Tình Sủng của tác giả Triển Dung là một câu truyện đam mỹ cổ trang cung đình, tiểu thuyết full, cường công nhược thụ, 1 x 1, HE.

Yến quốc Dự thân vương kiêm Trấn quốc tướng quân Tiết Đàn mạnh mẽ dừng chân, chậm rãi quay đầu, liếc mắt nhìn người phía sau một cái, truyện nhất thời cảm thấy trong lòng có cổ hỏa khí muốn lao ra.

Ngược Ái Chi Luyến

tinybook tinybook
Ngược Ái Chi Luyến
Một siêu phẩm hay mang tên Ngược Ái Chi Luyến mang thể loại: hiện đại văn, tiểu thuyết hoàn, nhất công nhất thụ, đại thúc thụ – phúc hắc công, H, sinh tử, ngược thân ngược tâm,, HE.

Editor: Lệ Cung Chủ + Bạch Thố Thố

\"Tôn Ngữ, ngươi cầm số tiền đó là thiếu ta một món nợ cho nên lòng của ngươ, tự do của ngươi cùng ngươi đều thuộc về ta\"

\"Muốn chạy trốn khỏi ta, ngươi cũng chỉ có thể đợi kiếp sau thôi, Ngươi chết cũng phải chết trên tay của ta\"

Vừa dứt lời, nam tử cao lớn uy mãnh liền hung hăng cầm lấy cánh tay trắng nõn đầy vết thương của nam tử gầy yếu.

“Không! Van cầu ngươi! Van cầu ngươi buông tha ta…”

Nam tử gầy yếu thống khổ giãy dụa tìm cách trốn khỏi sự lôi kéo của nam tử hung ác, tàn bạo kia , nhưng cũng chỉ là lấy trứng chọi đá Truyện tình yêu xưa cố chấp, sự bắt buộc của hai con người lại bắt đầu tài tiễn...

Tương Ái Hảo Bất Hảo

tinybook tinybook
Tương Ái Hảo Bất Hảo
Truyện Tương Ái Hảo Bất Hảo của tác giả Trang Sinh Hiểu Mộng thuộc thể loại truyện đam mỹ tiểu thuyết. Tình nhân trước đây của hắn rõ ràng là đàn ông, sao lại mang thai được. Chẳng hiểu gì mà trở thành bố, còn chưa kịp cảm nhận hạnh phúc được làm bố đã bị “cha” của con mình tuyên bố, cha con ta phải cắt đứt quan hệ phụ tử.

Hình như có điểm thích cậu ta thì phải, Trốn tránh không phải phong cách của người nhà họ Đường. Có lẽ Đường Thiên nên chuẩn bị kế hoạch tốt một chút chăn, làm thế nào để Thẩm An Hoa cùng con trai quay trở về bên hắn đây.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Nộ Xà Triền Quân

tinybook tinybook
Nộ Xà Triền Quân
Tóm tắt nội dung truyện Truyện: Nộ Xà Triền Quân

Tác giả: Vạn Ngữ

Thể loại: tiểu thuyết hay

Văn án truyện: Chinh chiến sa trường mấy chục năm

Quân Bất Phàm không nghĩ đến có một ngày bị phản bội

Trong một trận chiến bị bao vây tứ phía,trong lúc chạy trốn vô tình vào hang ngân hoàn xà cực độc.

Nào biết ngân hoàn xà là xà yêu giam cầm để phối ngẫu.

Từ đó hắn rơi vào địa ngục vạn kiếp bất phục

……..

Sống hơn cả ngàn năm,hắn chưa từng thấy loài người nào lớn mật như hắn

Còn dám ngay mặt quát y,dũng khí thật đáng khen

Kỳ động dục cũng sắp tới thôi thì mượn đỡ cái tên đáng chết này.

Không nghĩ tới thượng riết thành nghiện, từ đó quyết định sẽ không bao giờ buông tay.

……..

Thân là tướng quân,hắn chưa từng nghĩ có một ngày mình bị áp đảo.

Hôm nay lại bị xà yêu không chút kiêng kị đoạt lấy

Giữa yêu và người, có thể có chữ tình sao? Không lẽ yêu phải tình địch?

Cổ đại thần thoại kích tình, giữa người & yêu vô tận dây dưa bắt đầu từ đây...

Bất Khả Kháng Lực

tinybook tinybook
Bất Khả Kháng Lực
Truyện Bất Khả Kháng Lực của tác giả Lam Lâm là một câu truyện ngôn tình đam mỹ, tiểu thuyết full hay. Một người muốn yêu, một người không màng tới tình yêu ấy, liệu khi nào mới có một ngày “tình yêu” trong hai con người đó tìm đến được với nhau?

Kiên định tin rằng mình không thích đàn ông, Tạ Viêm không dễ dàng dung tha cho một tên đồng tính có ý đồ với mình ở lại bên cạnh. Thế là anh tìm cách đẩy Thư Niệm thoát ly khỏi tầm mắt mình, nhưng truyện lại không ngờ sự ra đi này cũng lấy mất “phương thuốc bình ổn” cho tâm hồn anh…

Quan Hệ Bất Chính

tinybook tinybook
Quan Hệ Bất Chính
Truyện Quan Hệ Bất Chính của tác giả Công Tử Hoan Hỉ là câu chuyện tiểu thuyết online được viết theo lối điền văn nhẹ nhàng. Thành phố phồn hoa giàu có, vẫn còn nhưng khu nhà bình dân, tại nơi đây có một tiệm cắt tóc của một cậu thợ làm tóc kế bên một tiệm internet của dân làm ăn. Hai người bọn họ cùng nhau trãi qua những khó khăn trong cuộc sống.

Gã bị bệnh, cậu săn sóc, nằm bên nhau bộc bạch nỗi niềm sâu thẳm. Cậu buồn bã, gã lặng lẽ ở bên vỗ về an ủi. Đọc truyện sẽ thấy cuộc đời của những phận người bé mọn, bình lặng nhỏ nhoi, chẳng đáng bận lòng.

Tình yêu của những người bình thường, bé nhỏ giản đơn nhưng ngọt ngào đằm thắm. Hạnh phúc, như viên kẹo sữa nồng nàn, ngọt đến tận cùng tâm khảm.

Khuynh Tẫn Triền Miên

tinybook tinybook
Khuynh Tẫn Triền Miên
Truyện Khuynh Tẫn Triền Miên của tác giả Vô Hoan Dã Tiếu là một tựa tiểu thuyết full đam mỹ xuyên việt giá không, nhất thụ tam công, thụ song tính nhân, sinh tử văn, có H, HE.

Ấm áp xuyên qua, nhiều người sủng ái, có tiểu bao tử, nhân vật mỹ hình, nội dung bao quát giang hồ cung đình... Ái tình cố sự của tuyệt mỹ thiếu niên mang theo ký ức sống lại tại cổ đại giá không cùng ba huynh đệ một nhà.

Mời các bạn đón đọc truyện hay này nhé.

Tỉnh Mộng, Quay Đầu Liệu Còn Kịp?

tinybook tinybook
Tỉnh Mộng, Quay Đầu Liệu Còn Kịp?
Một siêu phẩm hay vừa ra mắt, Tỉnh mộng, quay đầu liệu còn kịp? của tác giả: H M, mang thể loại: Trùng sinh, tiểu thuyết cổ đại, đam mĩ, làm lại cuộc đời, tránh xa tra công.

Giới thiệu truyện online hay

Triệu Tử Văn một đời ngu si, hèn mọn dưới chân Bạch Lâm chỉ mong hắn ban cho y một chút yêu thương. Vì hắn, y vứt bỏ tôn nghiêm, dâng cả cơ nghiệp trăm năm của gia tộc cho hắn, phụ thân tức giận thổ quyết mà chết, mẫu thân vì vậy cũng tự vẫn theo phu quân. Còn y, say đắm một đời cho đến khi nhìn hắn ôm nữ nhân kia ngay cả liếc mắt cũng không cho y thì lúc này y mới nhận ra mình thê thảm bao nhiêu. Mất con, phu quân tàn nhẫn đem vứt hắn làm đồ chơi cho đám hạ nhân mặc nhiên chà đạp, đi đến đâu người đời cũng phỉ nhổ vào người y, ai cũng có thể coi y là rác thải mà giẫm đạp. Một thân dơ bẩn, Triệu Tử Văn đi đến vách núi hoang vu, nhìn vực sâu không đáy, y bật cười, từ trong khóe mắt xuất hiện huyết lệ, có lẽ nước mắt y đã sớm cạn. Nếu có kiếp sau, y tuyệt đối không vướng vào hắn, nếu có kiếp sau y sẽ không để những người thân của mình chịu sự đau đớn từ Triệu Tử Văn y thêm một lần nào nữa...

Bạo Quân – Tế Miễu

tinybook tinybook
Bạo Quân – Tế Miễu
Truyện Bạo Quân – Tế Miễu của tác giả Tế Miễu là một truyện hot đam mỹ cung đình, ôn nhu thâm tang bất lộ thụ, mỹ thụ, trước ngược thụ – sau ngược công , hoàng đế thụ, cường thủ hảo đoạt, HE, nhất thụ lưỡng công.

Hoàng đế Thụy Hiên trong tiểu thuyết full là một người thống khổ rên rỉ, hai tay của hắn bị người ta trói lại trên cao, phân thân phía trước cùng huyệt khẩu phía sau đang bị người khác mãnh liệt xâm phạm. Hắn nhục nhã muốn đâm đầu vào tường mà chết, nhưng hắn không có biện pháp, hắn không thể tìm chết, chỉ có thể hàng đêm trở thành tính nô của người khác, mỗi ngày đắm chìm trong bể *** mà người bình thường vốn không thể nhận.

Nanh Trắng

tinybook tinybook
Nanh Trắng
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Nanh Trắng, chuyện tiểu thuyết nói về một cuộc hành trình của một con chó sói lai chó nhà để trở thành một kẻ được khai hóa trong lãnh thổ trong thời kỳ đổ xô đi tìm vàng cuối thế kỷ 19.

Truyện nói sói thì vốn dĩ là động vật hoang dã nhưng nếu chúng ta biết cách thuần phục nó, cũng giống như những thú cưng mà bây giờ người ta thương nuôi. Nhưng không phải con nào cũng biết cách hòa nhập vào cuộc sống vốn dĩ không phải của nó.

Chúng thích hoang dã nhiều hơn so với làm vật thú cưng, được làm những gì chúng muốn. Không cần phải phụ thuộc vào ai.

Kế Hoạch Tóm Gọn Lão Sư Tạc Mao

tinybook tinybook
Kế Hoạch Tóm Gọn Lão Sư Tạc Mao
Truyện Kế Hoạch Tóm Gọn Lão Sư Tạc Mao của tác giả Lục Nguyệt Lưu Lam là câu chuyện tiểu thuyết hiện đại phúc hắc bá đạo công x tạc mao ngốc manh thụ, vườn trường, vui vẻ hài hước, HE.

Câu truyện hay kể về việc khi học sinh bắt đầu thực hiện kế hoạch bãy lão sư sẽ ra sao? Làm lão sư dạy dỗ bọn học sinh? Khụ, học sinh đều là tôn kính kính sợ lão sư đi Ngươi nói là học sinh tiểu học a?

Phúc hắc bá đạo gặp được mơ hồ tạc mao sẽ như thế nào đây? Áp đảo cùng bị áp đảo ranh giới đã rõ ràng đến không đành lòng nhìn thẳng rồi. Bị nhìn chằm chằm vào còn chạy mất sao... Túm cái váy lại, phúc hắc bá đạo học sinh gặp được mơ hồ tạc mao lão sư sẽ xảy ra chuyện gì? Che mặt bỏ chạy...

Hành Trình Huyền Thoại P3

tinybook tinybook
Hành Trình Huyền Thoại P3
Bạn đang thưởng thức tác phẩm Hành Trình Huyền Thoại P3 của tác giả Hiếu Spaiker. Bối cảnh truyện vào năm 30 CLE, tại valoran mọi thứ giờ đây đã được trả lại sự bình yên vốn có của nó,mọi người chung sống với nhau hòa bình một cách vui vẻ.

Trong người dân đâu đâu cũng lưu truyền một câu truyền thuyết về một người anh hùng-người anh hùng của thế giới Runettera, với những chiến công lẫy lừng đánh bại quân đội hư không,tiêu diệt chúa tể,đem lại hòa bình. Người anh hùng đó được người ta nhắc đến với cái tên john.

Ở tại một thung lũng hồ giá nguyên sơ nằm đâu đó trên lonia,có thể nói nơi đây cảnh đẹp tuyệt trần như trốn bồng lai tiên cảnh,chim hót líu lo,trăm hoa đua nở (cứ tượng tượng như bạn đang ở Bà Nà Hills đi!)

Mời bạn cùng đọc và cảm nhận truyện tiểu thuyết hay này nhé!

Cây Thập Tự Ven Đường

tinybook tinybook
Cây Thập Tự Ven Đường
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Cây Thập Tự Ven Đường, chuyện tiểu thuyết nói về một bán đảo nhỏ mà nơi đó có những cây cây thập tự ven đường không phải để tưởng niệm những người đã thiệt mạng trong các vụ tai nạn giao thông.

Mà là để thông báo thời gian sắp diễn ra các vụ ám sát. Nạn nhân trong truyện hay này chính là những người đã đăng bài viết thiếu cẩn trọng hay để lộ quá nhiều thông tin cá nhân trên các trang mạng xã hội. Cô là một chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể, cô đã nhanh chóng lần ra các manh mối và phát hiện ra trung tâm của mọi nghi vấn là cậu.

Động cơ giết người của cậu là để trả thù những ai đã từng nhục mạ mình trên mạng. Nhưng sự thật đằng sau lại không hề đơn giản như vậy, khi chính cậu cũng chỉ là nạn nhân trong kế hoạch giết người của hung thủ.

Hoàng Cung

tinybook tinybook
Hoàng Cung
Theo lịch sử Trung Quốc, nhà Nguyên nối tiếp sau nhà Tống (960-1279), trong truyện tiểu thuyết hay thì đây là một đế chế hùng mạnh trải dài từ Đông Âu đến Trung Đông và Nga…

Tuy nhiên các vua cai trị hoàng cung Mông Cổ về sau chỉ quan tâm đến Trung Quốc và họ không còn chú ý đến những phần khác thuộc đế quốc Mông Cổ nữa.

Những vị vua kế tục sau này thậm chí không còn lấy danh hiệu Khakhan (Khả Hãn) mà đọc truyện sẽ thấy, họ tự coi mình là hoàng đế Trung Quốc…

Trang Trại Tình Yêu

tinybook tinybook
Trang Trại Tình Yêu
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Trang Trại Tình Yêu, tập đoàn đứng đầu muốn mua một vùng đất để xây dựng khu giải trí nhưng khi mà tất cả những gia đình trong vùng đất đã đồng ý bán lại đất của mình thì chỉ duy nhất trang trại nho nhỏ không chịu bán.

Và rồi luật sư xuống khảo sát nơi đó vô tình gặp được ba người trong số họ, hai người gặp nhau không biết thân phận của nhau, nói chuyện rất ăn ý và vui vẻ. Nhưng khi qua ngày hôm sau khi hai người mặt chạm mặt và thân phận khác.

Bắt đầu một cuộc tranh chấp xảy ra, hai người đối đầu không ngừng chỉ vì một miếng đất, mỗi bên đều có một nguyên nhân khó nói. Mời các bạn cùng tiêp tục theo dõi truyện tiểu thuyết hay của Carole Mortimer.

Võng Du Chi Anh Hùng Vô Địch Online

tinybook tinybook
Võng Du Chi Anh Hùng Vô Địch Online
Truyện Võng Du Chi Anh Hùng Vô Địch Online của tác giả Luyến Trần là một câu chuyện tiểu thuyết hay, đam mỹ hay. Ai nói hai tiểu thụ sẽ không làm nên trò trống gì? Hoàng Phượng Minh , Lâu Vũ Kỳ. Một người là sinh ra giàu sang quyền thế, tùy hứng giảo hoạt, nữ vương thụ quỷ kế đa đoan.

Một người là trong nhà nghèo khó, ngoan ngoãn vô hại, nhược thụ chuyên gia vạn năng. Trong truyện online thì hai người không hề có quan hệ lại trùng hợp vừa khéo mà gặp nhau trong 《Anh hùng vô địch》, khi đó bọn họ sẽ phát sinh chuyện gì đây?

Để cho chúng ta mỏi mắt mong chờ đi.

Khi Thế Giới Không Còn Ánh Sáng (Tôi Đã Chết Rồi)

tinybook tinybook
Khi Thế Giới Không Còn Ánh Sáng (Tôi Đã Chết Rồi)
Truyện Khi Thế Giới Không Còn Ánh Sáng (Tôi Đã Chết Rồi) của tác giả Mộng Thường Uyển là một câu chuyện thuộc thể loại đam mỹ tiểu thuyết hiện đại, bi kịch.

Hai người sống trong hai thế giới khác nhau. Cuộc đời của Quý Ngôn đã chấm dứt. Nhưng cuộc đời của người kia thì lại còn rất dài. \"Tại sao chúng ta không được ở bên nhau\".

Mời các bạn cùng theo dõi truyện online hay này nhé.
tinybook Kho Sách
Chat