Dụ Tình Dẫn Ái Chương 3 Chương 3

Dụ Tình Dẫn Ái
Tác giả: Chước Tích
Thể loại: Tiểu thuyết
Nguồn: Edit: An Nguyệt Nhã
Số chương: 27
Lượt xem: 4808
Tóm tắt nội dung:
Chương 3 Chương 3
Tổng số chương: 27
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Chương 1Chương 1 31/03/2017
2
Xem
Chương 2Chương 2 31/03/2017
3
Xem
Chương 3Chương 3 31/03/2017
CHƯƠNG 3

Đi tới ngoài cửa phòng, bên trong truyền ra tiếng nói chuyện rất nhỏ, điều này làm cho Đông Phương Ly dừng lại cước bộ, trốn bên ngoài nghe lén.

“Ta sao trở về đây?”

Trên giường Ngư Nhược Nhi ngồi dậy, vẻ mặt hoang mang nhìn Hùng Ngũ trước mặt.

Hắn tỉnh lại khiến cho Hùng Ngũ nhẹ nhàng thở ra, “Minh chủ ôm ngài về. Nghe nói ngài là bởi vì nhìn thấy máu của mình mà té xỉu.” – Thẳng thắn nói, bên đem khăn mới lau đi chỗ máu vừa rồi cho hắn coi.

“Minh chủ? Máu?”

Ký ức không muốn nhớ tới hiện ra trong đầu Ngư Nhược Nhi. Hắn phút chốc trợn tròn hai mắt, nhìn một mạt máu đỏ trên khăn trắng khiến hắn không dám nhìn tiếp: “Ta đã biết, ngươi mau mang đi.” – Hắn cũng không muốn lại té xỉu.

Hùng Ngũ hạ mắt nhìn khăn trên tay, nhún nhún vai, thu vàotrong ngực, “Đại vương, nghe nói ngài còn quên một việc, phải không?”

Ngư Nhược Nhi quay đầu nhìn gã, vẻ mặt mê hoặc: “Hình như có. Ngươi biết ta xuất môn vì viecj gì không? Chuyện sáng nay ta hoàn toàn không nhớ rõ, cũng không biết sao lại đột nhiên chạy ra ngoài, đợi cho hoàn hồn mới phát hiện mình đã ở giữa sườn núi.” – Thậm chí còn lạc đường.

Những lời này hắn sẽ không nói, chết cũng không nói, hắn không muốn bị người ta cười đến rụng răng, lại càng không muốn mất mặt.

“Chuyện hôm qua cũng không nhớ sao?” Hùng Ngũ thì thào nói nhỏ, sau đó lâm vào trầm tư.

Không đợi hắn trả lời, nhanh chóng hoàn hồn liền vỗ vai hắn trấn an: “Không nhớ cũng không sao, chỉ cần đại vương không quên chúng ta là được rồi.”

Ngư Nhược Nhi nghe vậy ngẩn ra, bĩu môi, thấp giọng lẩm bẩm: “Sao có thể quên, nếu mỗi ngày ở cùng một chỗ mà còn quên, ta đây không phải thật sự đã hết thuốc chữa.” (chính xác là hết thuốc chữa, chồng em, em quên sạch bách còn gì )

Theo bản năng, hắn vươn tay vỗ vỗ chính mình đầu.

Mỗi làn chỉ cần bệnh hay quên gì đó, hắn đều không tự chủ được làm ra hành động này, như là muốn nhớ ra gì đó, hoặc là ảo não chính mình sao luôn không nhớ được này nọ.

Thầm thở dài một hơi, mệt mỏi ngã xuống giường, thấy hắn không có việc gì Hùng ngũ cũng không lên tiếng ngăn trở hắn.

Đứng lên, vốn muốn trực tiếp đi ra ngoài cửa, nhưng bước đi được vài bước hắn bỗng nhiên đứng lại, không nhúc nhích thẳng nhìn cái bàn.

Ngốc lăng hồi lâu, ở khi Hùng Ngũ bắt đầu buồn bực, mới hoàn hồn.

“Ta đói bụng.” Thu hồi hai mắt vô thần, Ngư Nhược Nhi không chút nghĩ ngợi nói.

Hùng Ngũ ngẩn ra, xác định hắn không có dị trạng gì mới nhẹ nhàng thở ra, “Đại ca sớm đoán được ngài tỉnh lại nhất định kêu đói, cho nên sớm đã đi chuẩn bị bữa tối.

Nhắc đến ăn, Ngư Nhược Nhi liền đem chuyện phức tạp quăng đằng sau, khóe miệng giơ lên một chút tươi cười: “Thật sao? Chúng ta đây cũng không nên để Hùng Đại chờ.” – Hưng phấn chạy ra khỏi phòng.

Ở khoảnh khắc bước ra khỏi phòng Đông Phương Ly sớm hơn họ một bước đi vào đại sảnh, an vị ngồi chờ bên bàn cơm. Khuỷu tay dựa bào cạnh bàn, nhẹ chống cằm, thần sắc tự nhiên chờ người tới.

Y cơ hồ có thể tưởng tượng, đối với Ngư Nhược Nhi không hề nhớ y sẽ làm ra loại phản ứng nào, nhất là khi hai người ở bên bờ ôn tuyền còn có một khúc nhạc đệm nho nhỏ kia, là ấn tượng sâu sắc khó có thể quên.

Không biết……hay không khắc sâu đến độ khiến hắn khó có thể quên……

Hết thảy đều như y sở liệu, Ngư Nhược Nhi khi phát hiện có người chờ cơm so với hắn còn sớm hơn, đã lộ ra vẻ mặt ngạc nhiên, lại nhìn rõ người ngồi đó là ai sau, vẻ mặt càng thêm kinh ngạc.

“Ngươi……!” Kích động chỉ vào người trước mắt, trong đầu không tự chủ được hiện lên bộ dáng toàn thân trần trụi của y, mặt bỗng dưng chợt hồng, đôi mắt vốn to nhất thời lại mở lớn thêm một chút.

“Ngươi……Ngươi sao lại ở đây?!” Chống lại nụ cười mỉm tuyệt đẹp của y, Ngư Nhược Nhi không hiểu cảm thấy một trận hoảng hốt.

Lặng lẽ lui mấy bước, cùng Hùng Ngũ sóng vai thêm chút can đảm.

“Ta vất vả đem ngươi ôm trở về, ngươi nên hảo hảo cảm tạ ta mới đúng.” Đông Phương Ly nhàn nhạt nói, bên rớt ra ghế dựa hướng hắn vẫy tay, “Chờ ăn cơm sao? Mau tới ngồi đi, đừng khách khí.”

Một bộ dáng tự đắc, Ngư Nhược Nhi nhìn xem mà ngứa răng.

Người này là xảy ra chuyện gì? Đem này coi là nhà hắn sao?

“Đây là nhà của ta, không cần ngươi tiếp đón!” Tức giận trừng mắt nhìn y một hồi lâu, phát hiện đánh không lại ánh mắt chăm chú mà y nhìn mình, chột dạ né tránh, sau đó làm ra vẻ hào phóng nbgooif bên cạnh hắn.

“Ngươi dẫn ta trở về sau sao lại không đi?” Ngồi xuống, giống như đáng lên án nói ra nghi vấn của mình.

“Không nghe tới lời cảm ơn của ngươi, ta sao bỏ đi được.” Nhàn nhạt cười, rót một chén trà đưa tới trước mặt hắn, “Uống nước đi! Ngươi chảy không ít máu, cũng bị kinh hách không nhỏ, trà này có thể giúp ngươi bình tĩnh tâm thần.”

Đã bị kinh hách? Thư giãn tâm thần? Có phải hắn nghe lầm hay không? Người nọ không phải đang cười nhạo hắn?

Ngư Nhược Nhi phút chốc quay đầu, hai mắt tràn lửa giận nhìn chằm chằm vào y: “Ta mới không bị dọa đến! Đổ máu là vì ta bị té ngã, không cẩn thận đụng vào cái mũi!”

“Hẳn là không có việc gì đi?” Y đột nhiên lo lắng nói, tay còn nhẹ nhàng vuốt ve chóp mũi cao thẳng khéo léo.

Hành động đột ngột khiến Ngư Nhược Nhi nhất thời ngốc lăng, nháy mắt mấy cái nhìn y một lúc lâu sau, mới lại lần nữa bùng nổ tức giận.

“Ngươi …… Ngươi này vương ……”

“Ăn cơm a!”

Thét to một tiếng, Hùng Đại bưng theo đồ ăn từ bếp đi ra, làm cho Ngư Nhược Nhi nháy mắt đã quên mắng chửi người.

“Ăn cơm?” Mắt to lòe lòe nhìn Hùng Địa, lấy lòng nói: “Hôm nay có thịt ăn sao? Ta hảo đói đâu.”

“Có, có thịt.” Nhe răng cười, bên đem thịt gà đặt trước mặt hắn.

“Oa! Riêng chuẩn bị cho ta ăn sao?” Ngư Nhược Nhi hưng phấn muốn tiếp nhận, không ngờ trước khi chạm tới Hùng Đại liền đem đĩa thịt đặt tới trước mặt Đông Phương Ly, “Tuy có thịt nhưng không cho ngươi ăn, là cho Minh chủ.”

“Cái gì!” Trừng mắt nhìn đĩa thịt cách mình không xa, tái nâng mắt trừng Đông Phương Ly, “Này… Hắn……” Vì cái gì chỉ chuẩn bị cho độc một mình y?

Gương mặt đáng yêu nhất thời suy sụp, không chỉ bất mãn mà còn không phục, hơn nữa mới ừa rồi chưa xong chuyện, món nợ này sao có thể quên.

Nhưng ở trước mặt Hùng Đại hắn không dám nói ra ác ngôn, vừa nói khỏi miệng chỉ sợ cơm tối nay sẽ bị tịch thu.

Hắn bức chính mình không hề liếc tới đĩa thịt mê người kia, vô tội nhìn Hùng Đại: “Hắn ăn thịt, ta đây ăn cái gì?”

“Ăn cơm a. Xem ở ngươi ngoài ý muốn té xỉu phân thượng, ta chuẩn bị rieng cho ngươi một thùng cơm, cho ngươi ăn đủ.”

Lời này, cuối cùng làm cho vẻ mặt Ngư Nhược Nhi bớt bất mãn, lại nhìn Hùng Nhị bưng lên một thùng to cơm, trên mặt cũng giơ lên tươi cười.

“Có cơm cũng rất tốt.” Không có thịt không quan hệ.

Tiếp nhận bát không Hùng Đại đưa, mở ra nồi cơm, tưởng xới một bát, Đông Phương Ly lại đột nhiên ngăn hắn.

“Trước khi dùng cơm, có phải hay không nên đem chuyện của hai chúng ta giải quyết?”

Nhìn y, Ngư Nhược Nhi nhịn không được dựng thẳng mày trừng y, “Chúng ta nào có chuyện gì?”

“Ta còn chưa nghe tới lời cảm ơn của ngươi đâu.”

“……”

Tên này …… Có phải rất tiểu nhân hay không? Bất quá chỉ ôm hắn về thôi, lại thế nào cũng phải nói câu cảm ơn mới được!

Mím chặt môi, hắn há mồm muốn nói vài lần, lại phát hiện chính mình đúng là không nói được câu cảm tạ ra khỏi miệng.

Không quan tâm tới nguyên nhân vì sao nói không được, bĩu mỗi, càng quyết định không nói.

“Ngươi không phải Minh chủ sao? Không nên để ý chuyện nhỏ này mới đúng.” Không hờn giận hất tay y ra, lại lần nữa xới cơm.

“Chậm.” – lại giữ tay hắn một lần nữa, “Ai nói ta không thèm để ý? Ta thực để ý, còn muốn nói rõ với ngươi một chuyện.”

Y không ngừng làm phiền khiến cho Ngư Nhược Nhi thiếu chút nữa không nhịn nổi mà văng ra lời thô tục mắng y.

Cắn răng, thở sâu, cố gắng nhẫn nhịn, cuối cùng, hướng y khẽ cười một chút, nói: “Thực cảm ơn ngươi, Minh chủ đại nhân, có thể để ta ăn cơm không?”

Đông Phương Ly tựa hồ chọc hắn thành nghiện, khóe miệng khẽ cong lên, không buông tha nói: “Ngươi nói xong, ta còn chưa nói xong đâu.” – Y đưa tay vào trong lòng lục lọi, xuất ra một tờ giấy đến, “Đây là khế bán mình ngươi ký cho ta, từ giờ trở đi, lời ta nói ngươi đều phải nghe.”

Ngư Nhược Nhi nháy mắt ngốc sững, thìa cơm trong tay cũng rơi trở lại trong nồi, đáy mắt tràn đầy không dám tin.

“Bán…… Bán cái gì?”

“Bán mình khế.” – Mở tờ giấy ra cho hắn xem nội dung bên trong, “Hôm qua ngươi theo ta mượn một số tiền, nhưng ta đoán ngươi không có năng lực hoàn trả cho nên cho ngươi ký khế bán mình này.”

“Mượn tiền?” Ngư Nhược Nhi vẻ mặt dại ra, quay đầu nhìn mọi người chung quanh, giống như đang tìm hỏi có đúng hay không là có chuyện này.

Tờ giấy kia, năm người ở đây liếc mắt một cái liền nhận ra, đó là hôm qua Đông Phương Ly muốn Ngư Nhược Nhi viết.

Ngư Nhược Nhi không biết chữ nên chỉ vẽ một con cá nhỏ trên giấy, không nghĩ tới qua một ngày, con cá giấy này lại trở thành bán mình khế.

Nhiều người chột dạ né tránh ánh mắt của Ngư Nhược Nhi, không dám nhiều lời một câu, nhưng hành động lơ đãng này lại làm cho hắn nhận thức rằng mình thực sự mượn tiền của Đông Phương Ly.

Mượn tiền để làm cái gì? Hắn một chút cũng không nhớ.

Buông bát không, Ngư Nhược Nhi ảo não gõ đầu: “Ta không nhớ……Hoàn toàn đã quên……”

Này cử làm cho khuôn mặt tươi cười của Đông Phương Ly nhất thời biến mất, nhíu mi mau chóng bắt được tay hắn: “Nghĩ không ra thì thôi, không cần ép chính mình.”

“Ta sao lại mượn tiền ngươi? Mà mượn vì cái gì?” Nói xong, rút tay về, nản lòng ngồi trên ghế, vẻ mặt thật sâu bất lực.

Mỗi lần quên mọt chuyện hắn đều thấy trong lòng trống rỗng, càng đối với tình hình thêm phần sợ hãi, lo lắng ngày nào đó đều đem mọi người quên mất.

Không, sớm đã quên một lần, trước kia gặp qua ai, nhận thức ai hắn đều không nhớ rõ, duy nhất nhớ rõ chính là mấy người bên cạnh này.

Điều này thực làm cho hắn bất lực, cũng thực vô thố.

“Ngươi mượn tiền , là vì mua bánh bao ăn.” Đông Phương Ly đột nhiên nói, cũng ngồi xuống bên cạnh hắn, “Ngươi ở trên phố thấy người bán bánh bao, liền muốn mua ăn, nhưng thân lại không có một cắc nên đành tìm ta mượn tiền.” (lý do thực …đủ thối nát  ╯╭╮╰)

Lời nói của y tạm thời kéo về tâm hồn đang tan nát của Ngư Nhược Nhi, chậm rãi quay đầu nhìn y.

Lời này …… giống như có điểm đạo lý. (⊙⎕⊙… thực ko có tiền đồ)

Hắn thực tham ăn, sức ăn cũng lớn, loại sự tình này xác thực có khả năng xảy ra.

Nghĩ nghĩ, vẻ mặt ưu phiền dần biến mất không dấu vết, chuyển hoán thành vẻ bất mãn: “Bất quá chỉ là tiền bánh bao thôi, có cần lừa ta ký bán mình khế không?”

Thấy hắn không hề uể oải, Đông Phương Ly thở nhẹ một hơi: “Đương nhiên, có thể khiến một trại đầu sơn tặc nghe lệnh ta, cơ hội này sao có thể bỏ qua.”

Nghe vậy, Ngư Nhược Nhi không phục bĩu môi, nghiêng đầu nghĩ muỗn nhớ lại chuyện hôm qua.

Bộ dáng lâm vào trầm tư không khỏi khiến Đông Phương Ly lo lắng đứng lên.

Còn tiếp tục suy nghĩ như vậy, khó nói sẽ không ảnh hưởng tới tâm tình của hắn.

Nhớ tới thịt gà trên bàn, gắp một miếng nhỏ đưa tới bên miệng hắn:”Ký đều đã ký, muốn làm gì cũng đều đã muộn, còn không bằng ngoan ngoãn nghe lời ta.

Nhất thời, miếng thịt bên miệng hấp dẫn hắn, kia mùi thơm càng quyến rũ hắn hơn.

Theo bản năng nuốt một ngụm nước miếng, hai mắt mãnh liệt trừng miếng thịt trắng nộn: “Này……” Đây là cho hắn ăn sao?

Nếu hắn há mồm ăn, có thể hay không lại bị lừa ký cái gì kỳ quái gì dó?

Lại nhìn miếng thịt gà gần kề bên, miệng hé ra, trực tiếp ăn.

Dù sao bán mình khế ký dều đã ký, hẳn là không còn gì đáng giá gì đó có thể bị dụ mất.

Mặc kệ, ăn trước quan trọng hơn!

Dân dĩ thực vi thiên, ngay cả Hoàng đế ăn cơm cũng là lớn nhất, nói gì tới một trại đầu sơn tặc nho nhỏ như hắn.

Chú thích: Dân dĩ thực vi thiên (民以食為天)

Nguồn gốc xuất xứ từ “Sử ký – Lệ Thực Kỳ Lục Giả Liệt Truyện trong đó có câu nói rằng:

“Vương giả dĩ dân vi thiên, nhi dân dĩ thực vi thiên (者以民為天,而民以食為天), có nghĩa là bậc quân vương lấy dân làm điều tiên quyết để tồn tại, và dân thì lấy cái ăn làm điều quan trọng hàng đầu”.

Thiên ở đây có nghĩa là cái tối quan trọng để tồn tại. Đăng bởi: admin

4
Xem
Chương 4Chương 4 31/03/2017
5
Xem
Chương 5Chương 5 31/03/2017
6
Xem
Chương 6Chương 6 31/03/2017
7
Xem
Chương 7Chương 7 31/03/2017
8
Xem
Chương 8Chương 8 31/03/2017
9
Xem
Chương 9Chương 9 31/03/2017
10
Xem
Chương 10Chương 10 31/03/2017
11
Xem
Chương 11Chương 11 31/03/2017
12
Xem
Chương 12Chương 12 31/03/2017
13
Xem
Chương 13Chương 13 31/03/2017
14
Xem
Chương 14Chương 14 31/03/2017
15
Xem
Chương 15Chương 15 31/03/2017
16
Xem
Chương 16Chương 16 31/03/2017
17
Xem
Chương 17Chương 17 31/03/2017
18
Xem
Chương 18Chương 18 31/03/2017
19
Xem
Chương 19Chương 19 31/03/2017
20
Xem
Chương 20Chương 20 31/03/2017
21 - 27

Mẹ Nhỏ

tinybook tinybook
Mẹ Nhỏ
Truyện Mẹ Nhỏ của tác giả Ba Tức Tê Thảm là một tựa tiểu thuyết full thuộc thể loại trúc mã, hài hước, trung khuyển x nữ vương.

Diễn viên: Sử Tư, Lý Hoài

Phối hợp diễn: Sử Văn Thành (ba Sử), Mục Nhị (mẹ kế Sử), Elena (mẹ ruột Sử), Lý Bác Khải (ba Lý), Dương Ngọc (mẹ Lý), Lý Mộc Tử (em họ xa của Lý Hoài), Phó Chi Hành, Thiệu Gia Hằng.

Câu chuyện tình yêu thứ ba của một kẻ ngốc và một kẻ cao ngạo lạnh lùng.

Kẻ ngốc là con lai hai dòng máu Trung - Mỹ bị bỏ rơi từ nhỏ.

Kẻ cao ngạo lạnh lùng lại sống trong tình yêu thương của ba mẹ, là con ngoan trò giỏi.

Vào một ngày nào đó ở nhà trẻ, nhóc ta vừa mới tới lớp đã bị một mầm đậu lùn ôm lấy chân. Mầm đậu lùn hai mắt đẫm lệ, gọi nhóc ta một tiếng “Mẹ!” giòn vang.

Mời bạn cùng đọc truyện này!

Nguyệt Loan Loan

tinybook tinybook
Nguyệt Loan Loan
Truyện Nguyệt Loan Loan của tác giả Lộng Hà là một câu truyện đam mỹ cổ trang, tiểu thuyết hay, giang hồ, bố y cuộc sống, mỹ công cường thụ, sát thủ x nông phu, ấm áp, HE.

Vương gia truân tại đại lĩnh huyền đích phía tây, đắc vượt qua một cái hà mới đến. Cái kia hà bị truân lý đích nhân nghĩa chỉ Diêm Vương hà, đơn giản là đến mùa mưa đích thời điểm nước sông sẽ đột nhiên tăng vọt, hàng năm đô sẽ có người chết đuối tại trong sông, cho nên truyện truân lý đích nhân mỗi ngày đều phải hiến tế hạ, biểu biểu tâm ý, khẩn cầu làng lý đích các hương thân có thể an bình.

Tháng Năm Ngọt Ngào

tinybook tinybook
Tháng Năm Ngọt Ngào
Editor: VyVyCát Thể loại: tiểu thuyết hiện đại

Truyện Vi Dân một người từ nhỏ đã sống trong vòng tay ấm áp thân thương của người thân ,với diện mạo xinh đẹp cùng với tính tình hoả bạo. Và dưới sự bảo bọc của gia đình Cát Vi Dân lớn lên đến tuổi 16. Lúc này hắn chuẩn bị bước sang tuổi 17 thì gặp Cao Tân.

Sự yêu thương nâng niu cùng quý trọng của một người ngoài gia đình mình ra, lần đầu tiên dung túng thỏa hiệp với một kẻ khác, cả đời đã sống trong mật ngọt, cuộc sống ngọt ngào của mình rồi sẽ còn không? Xin mời xem – “Tháng năm ngọt ngào”.

Faar - Thành Phố Mất Tích

tinybook tinybook
Faar - Thành Phố Mất Tích
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Faar - Thành Phố Mất Tích, chuyện tiểu thuyết nói về một đám thanh niên đang đi du ngoạn tới một thành phố nhưng khi cả đám nhìn thì chẳng có gì ngoài nước.

Bọn họ đang ở giữa đại dương, không một chút dấu hiệu nào của đất trong tầm mắt, có nghĩa là không may, thì vụ này quả thật là rất nhọ. Một lãnh địa toàn nước, một thế giới thanh bình. Một thiên đường của sự sống đang cận kề với thảm họa hủy diệt.

Một lữ khách đau đớn, một bí ẩn về thành phố bị mất tích trong truyền thuyết. Liệu rằng bọn họ có thể giải đáp được những khuất mắt đó... đừng tò mò nữa, hãy đọc truyện sẽ rõ thôi.

Mua Nam Thê

tinybook tinybook
Mua Nam Thê
Truyện Mua Nam Thê của tác giả Lão Miêu là một truyện hot đam mỹ cổ trang, cường công nhược thụ, nhất thụ nhất công, ngược tâm, HE.

Tiếng chiêng trống cùng tiếng pháo rền vang nhắc nhở người trong kiệu hoa: Hôm nay là ngày nàng xuất giá. Khăn voan đỏ thẫm. Không tự giác lại cầm chiếc khăn trong tay giảo một vòng, Lục Vũ Sinh thật sự sợ hãi. Nguyên nhân? Bởi vì tân nương tử trong kiệu hoa — cũng là Lục Vũ Sinh hắn — là một nam nhi lang!

Ha ha, lại nói tiếp đủ kinh thế hãi tục. Khi đó không thể so với thế kỷ hai mươi mốt, đồng tính luyến ái có thể đến Châu Âu kết hôn, Đường triều tuy là thời kì cực thịnh trong lịch sử Trung Quốc, không khí mở ra, dưỡng nam sủng cùng giữ độc quyền về nam sắc Câu Lan kỹ viện cũng rất thông thường, nhưng còn cưới một nam thê thì…?! Huống chi nam nhân này vẫn là dùng tiền mua về……

Mời bạn theo dõi tiểu thuyết hay nhất này.

Hồ Giá

tinybook tinybook
Hồ Giá
Tóm tắt nội dung truyện Tác phẩm Hồ Giá của tác giả Tính Hầu Đích thuộc thể loại tiểu thuyết hay, sinh tử, mỹ công anh tuấn thụ, khả ái bá đạo công ôn nhu thụ, thụ sủng công, ấm áp văn, HE...Truyện có nội dung nói về một Huyền Hồ yêu bị cả yêu giới chê và Một Thất Long quân thần lực thuộc hàng cực khủng nhưng tính tình thì không hơn tiểu thí hài là mấy. Sự kết hợp tưởng chừng như vô cùng không hợp nhãn này lại tạo nên một câu chuyện về tình yêu mà chúng tiên-yêu đều truyền tai nhau.

Với Hồ Giá, bạn sẽ chứng kiến một anh rồng gần 1000 tuổi nhưng tính tình hông khá nổi, vừa ngang ngược vừa bạo lực, một anh rồng oai phong lừng lẫy nhưng chỉ vì hồ bảo bảo lo ngủ hông nướng cá cho mình ăn mà làm mưa rả rích suốt hai ngày, một anh rồng vừa nghe ái nhân sắp thành thân, không thèm nghe chú rể là ai đã đùng đùng nổi giận hóa rồng phun lửa khắp nơi…

Cũng là Hồ Giá, bạn sẽ thấy một em hồ lớn lên bị cả yêu giới chê bai không thèm lấy, chỉ vì bảo vệ một tửu lâu mà oánh nhau với Long Quân, nhưng cũng rất nghĩa khí ngồi trên nóc nhà chia cho Long Quân kia một cây kẹo mứt, rồi sau đó vì lỡ lời mà áy náy đến nỗi quyết chí đi tìm người ta đặng mà xin lỗi… Đến cuối cùng, nén đi nỗi nhớ chờ đợi suốt 150 năm để có thể gặp lại ái nhân, dù là trong đám đông đầy ắp người, dù là vẻ ngoài có bị thay đổi đi nữa, chỉ một cái liếc mắt đã ngay lập tức nhận ra người mà cả cuộc đời mình nhận định.

Qua đó, Tổng Giám Đốc Anh Thật Là Hư mang lại đến một khía cạnh khác về tình yêu, khắc nghiệt hơn nhưng cũng đậm đà hơn. Mời các bạn cùng chiêu mộ.

Vẫn Đợi Người Online

tinybook tinybook
Vẫn Đợi Người Online
Bạn đang theo dõi truyện Vẫn Đợi Người Online của tác giả Hi Hòa Thanh Linh, một trong những tiểu thuyết hay nhất đang tạo một làn sóng theo dõi truyện đông đảo từ phía người đọc.

Vào năm mười lăm tuổi, Hà Tấn đã tham gia một trò chơi để tìm \"chồng\" cho mình, ân ái ngọt ngào, nhưng điều này lại ảnh hưởng đến việc học, liền bị gia trưởng kiên quyết phản đối, chưa kịp nói đến lời thứ hai đã phải thoát khỏi trò chơi.

Tám năm sau, trò chơi online năm đó đã sắp sửa tái bản thành võng du, Hà Tấn tình cờ login lại lần nữa, phát hiện \"phu quân\" đã trở đệ nhất cao thủ, nhưng đến nay vẫn chưa ly hôn!

Lão công bị vứt bỏ tám năm sớm đã không còn là một tiểu nam tử trong sáng nhiệt huyết như ấn tượng của Hà Tấn, mà có vẻ trở nên... tà ác hơn? Cùng đọc truyện để biết sự lột xác đó nhé!

Chuyện Đau Đầu Của Bạch Liên Hoa Tiên Sinh

tinybook tinybook
Chuyện Đau Đầu Của Bạch Liên Hoa Tiên Sinh
Truyện Chuyện Đau Đầu Của Bạch Liên Hoa Tiên Sinh của tác giả Huy Chương Màu Bạc là một tựa tiểu thuyết hay kể về chuyện một bác sĩ khám mắt vô tình gặp gỡ Yêu Nghiệt. Bạch Liên Hoa tiên sinh thật đau đầu, chuyện đau đầu của anh bắt đầu từ khi gặp Yêu Nghiệt tiên sinh… Bạch Liên Hoa vs Yêu Nghiệt, hai thụ gặp nhau tất có một công!

Bạch Liên Hoa thật đau đầu. Là một thanh niên tốt của thời đại mới, Bạch Liên Hoa sống hai mươi lăm năm thật ra chưa từng gặp chuyện gì khiến bản thân đau đầu. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh thuận lợi tìm được công việc là chuyên viên đo mắt, hiện tại đã trở thành một người quản lí chi nhánh mắt kính nổi danh.

Nói một chút chuyện trước đây cốt là để cho chúng ta nhìn rõ một chút thái độ làm người của Bạch Liên Hoa . Giống như tất cả các bạch liên hoa bình thường, Bạch Liên Hoa này có ba đặc điểm.

Mời các bạn cùng tinybook.net để theo dõi diễn biến tiếp theo nhé!

Dụ Tình Dẫn Ái

tinybook tinybook
Dụ Tình Dẫn Ái
Truyện Dụ Tình Dẫn Ái của tác giả Chước Tích là một truyện tiểu thuyết hay, thuộc thể loại đam mỹ, cổ trang, điềm, Minh chủ anh tuấn công x Bổn trại đầu sơn tặc thụ, HE.

Khẳng định là bọn hắn quan hệ không tốt lắm, mới có thể đối hắn không có nửa điểm ấn tượng. Chính là, nếu quan hệ không tốt, vậy cái khế ước hào môn bán mình trên tay y phải giải thích ra sao? Mặt trên bức tranh vẽ một con cá, đích thực là phương thức ký tên quen thuộc mà hắn hay dùng, nhưng … hắn sẽ không ngốc đến nỗi vì ăn cái bánh bao mà đem mình đi bán chứ?

Mời bạn cùng tinybook.net và theo dõi diễn biến câu chuyện này!

Ở Lại Đây Với Anh

tinybook tinybook
Ở Lại Đây Với Anh
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Ở Lại Đây Với Anh, chuyện tiểu thuyết hay nói về cặp vợ chồng son vừa mới cưới, đang tận hưởng những ngày trăng mật cùng nhau, cứ ngỡ những ngày đó sẽ tuyệt đẹp nhất nhưng có ai ngờ.

Sau những ngày vui vẻ đó, cô dâu lại bỏ đi không lí do, để lại anh trong tuyệt vọng và đầy những hận thù trong suốt một năm qua. Anh truy tìm cô cuối cùng cũng tìm thấy được tung tích của cô, đã đổi tên và đang sinh sống tại một vùng hẻo lánh.

Anh quyết định tới gặp cô và lần này mang theo những hận thù cùng với một trái tim đang khao khát muốn được ở bên nàng.

Liệu kết thúc sẽ ra sao? Hãy đến với truyện của Ann Major hoặc điểm qua Không Khoan Nhượng của tác giả Brad Thor.

Cổ Bảo Đồng Cư Vật Ngữ

tinybook tinybook
Cổ Bảo Đồng Cư Vật Ngữ
Bạn đang theo dõi một trong những thể loại tiểu thuyết hay nhất của tác giả Nguyệt Lạc Tinh Trầm- Truyện Cổ Bảo Đồng Cư Vật Ngữ. Truyện thuộc thể loại hiện đại, nhất thụ nhất công, cường công, đáng yêu thụ, công sủng thụ. Đây là một câu chuyện kể về cuộc sống ở chung giữa một loài quỷ hút máu (vampire) với một con người.

Một nam sinh đối với cổ bảo vô cùng nhiệt tình yêu thương, rốt cục được đền bù mong muốn là được ở trong cổ bảo mà hắn thường xuyên nhìn thấy trong mơ.

Vì thế, nam sinh có cùng mục tiêu với nam nhân ấy như được định sẵn nhất định sẽ gặp nhau. Cuộc gặp gỡ ấy đã tạo nên một câu chuyện tình thật thần kỳ và lãng mạn.

Sau đây là bắt đầu cho câu chuyện sống chung đầy khoái lạc của họ. Mời các bạn cùng xem truyện hay nhé.

Thiên Sư Chấp Vị

tinybook tinybook
Thiên Sư Chấp Vị
Tóm tắt nội dung truyện Thiên Sư Chấp Vị thuộc thể loại truyện tiểu thuyết hiện đại, ma quỷ, trinh thám pha lẫn một chút hài hước sẽ làm cho độc giả có những bất ngờ đầy thú vị, đôi lúc còn có cảm giác rùng rợn,dựng tóc gáy.

Ấn tượng đầu tiên về Trương Huyền với Niếp Hành Phong mà nói, quả thực không phải hai chữ “tồi tệ” là có thể hình dung. Lúc nhỏ suýt chút nữa bị những lời nói bậy của một tên thần côn đại lừa bịp hại chết, làm anh lớn lên đối với những chuyện thần quỷ thế lực quái lạ căm ghét vô cùng,

Mà khi ngồi trên máy bay, kẻ bộ dạng như người mẫu ngồi bên cạnh, mở miệng liền đánh trúng địa lôi của anh! Mời các bạn cùng chiêu mộ truyện và dành thời gian để thưởng thức Giang Hồ Biến Địa Thị Kì Ba của tác giả Ngữ Tiếu Lan San.

Cùng Dã Thú Ái Ái Ái

tinybook tinybook
Cùng Dã Thú Ái Ái Ái
Đây là truyện tiểu thuyết hay phần 2 của bộ truyện Cùng dã thú HHH của tác giả Ô Mông Tiểu Yến- Truyện Cùng Dã Thú Ái Ái Ái. Lần này tác giả vẫn tiếp tục kể về hai nhân vật Hắc Lặc Lỗ Tư và An Địch Mỹ Áo.

Thể loại: cao H, nhân thú, biến thái công x tự luyến xinh đẹp thụ, 1×1, sinh tử văn…

Câu chuyện kể về một đoạn tình sử cùng rất nhiều những màn nóng bỏng, có heo, có cà rốt, có sinh tử, có sữa và ngoại hình thật sự của Hắc Nặc Lỗ Tư (phải nói là vô cùng soái).

Mời các bạn đón đọc truyện nhé!

To Die For

tinybook tinybook
To Die For
Tóm tắt nội dung truyện Truyện To Die For, truyện tiểu thuyết hiện đại hay mở đầu với anh ta quan tâm đến cái gì nhỉ, cô giật nẩy mình với anh ta, nhìn nhanh cảnh báo, như một người phụ nữ.

Thỉnh thoảng vẫn làm khi một người đàn ông lạ đến quá gần và tỏ ra quá thân thiết, thận trọng kéo xích cái ghế của mình ra chỉ cách anh ta một inch. Cô nói giọng cảnh giác, rồi khéo léo thay đổi biểu hiện sang một sự bối rối khi tôi nhìn chằm chằm vào anh ta.

Như thể tôi chỉ lờ mờ nhận ra khuôn mặt anh ta nhưng không thể kéo một cái tên ra khỏi ngân hàng dữ liệu để ráp nối vào với nó. Cùng theo dõi truyện online để khám phá về siêu phẩm này nhé.

Tế Phẩm Của Báo Tử Thôn

tinybook tinybook
Tế Phẩm Của Báo Tử Thôn
Truyện Tế phẩm của Báo Tử thôn của tác giả Nô Ngọc thuộc thể loại ngôn tình - đam mỹ, cổ đại, thần quái, tiểu thuyết hay nhất. Mặc Ngữ – một đứa nhỏ đáng yêu bị bắt làm tế phẩm dâng cho con báo tinh, tưởng rằng sẽ bị ăn thịt, nhưng khi gặp phải người đó thì cuộc sống lại trở nên hạnh phúc và ấm áp hơn trước rất nhiều, không những vậy,

Mặc Ngữ luôn bị mọi người chê là không thể lấy được vợ nhưng lúc này đây lại có một thê tử thật đẹp đến nỗi nước miếng nước dãi đều chảy hết ra…..

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Những Lá Thư Người Cha Gửi Cho Con Gái

tinybook tinybook
Những Lá Thư Người Cha Gửi Cho Con Gái
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Những Lá Thư Người Cha Gửi Cho Con Gái, chuyện tiểu thuyết hay nói về một người cha hết lòng yêu thương con gái của mình, ông lúc nào cũng muốn che chở và bảo bọc cho cô.

Truyện xảy ra, khi cô bé lớn lên được một chút thì cô bé bắt đầu rời xa người cha của mình và thế là những bức thư tình cảm ông bắt đầu viết cho cô. Dạy cho cô biết những kiến thức khoa học, nhất là khoa học bồi dưỡng cho trẻ em.

Điển hình như Trái đất, mặt trăng, mặt trời là gì? Thế nào là hành tinh, thế nào không phải hành tinh? Trái đất được hình thành, những cổ sinh vật đầu tiên xuất hiện trên địa cầu.

Thiên Tứ Kiều Tử

tinybook tinybook
Thiên Tứ Kiều Tử
Truyện [Công Tôn Sách Đồng Nhân] Thiên Tứ Kiều Tử của tác giả Thanh Linh là một trong những truyện tiểu thuyết hay nhất thuộc thể loại đam mỹ đồng nhân Công Tôn Sách, sinh tử văn, 1×1, HE.

Y, Công Tôn Sách, một phiên phiên công tử khuynh thành, mang trong mình cốt nhục của Bàng Thống…… Bàng Thống xuất chinh, một đi không trở lại. Công Tôn cùng Bao Chửng thân tại đại doanh quân Liêu, bị người sau lưng theo dõi từng bước. Thai nhi mà Thiên Mang mang tới, sẽ đưa tới trận tinh phong huyết vũ như thế nào? Mời các bạn cùng xem truyện hot này nhé!

Im Miệng Và Hãy Hôn Em Đi

tinybook tinybook
Im Miệng Và Hãy Hôn Em Đi
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Im Miệng Và Hãy Hôn Em Đi, truyện tình yêu nói về một nhà báo ảnh thật sự đã rất bận rộn với việc mang khách du lịch đến thành phố nhỏ heo hoét, lạc hậu này.

Nhưng công việc của cô ngày càng trở nên khó khăn hơn. Các bức ảnh có thể nói được hàng ngàn lời, và một trong số các bức ảnh của cô chụp là bức ảnh của kẻ giết người máu lạnh đang cười phá lên. Giờ cô phải giao phó cuộc đời mình cho một sĩ quan cảnh sát đầy nam tính, luôn nổi nóng.

Anh sẽ không để tên giết người chạm tay vào cái máy ảnh hay bất cứ vật sở hữu dễ thương nào khác của cô, nhưng tất cả những gì anh có thể nghĩ là nó có vị tuyệt vời như thế nào. Mời các bạn cùng đọc truyện và thưởng thức.

Trúc Mã Trục Mã

tinybook tinybook
Trúc Mã Trục Mã
Truyện Trúc Mã Trục Mã – Cửu Nguyệt Đích Miên Bị của tác giả Cửu Nguyệt Đích Miên Bị là câu chuyện đam mỹ, võng phối, tiểu thuyết hoàn, giáo viên tuyên truyền công x ông chủ tiệm sách CV thụ, 1×1, HE, ấm áp hay với những tình tiết mới mẻ hứa hẹn mang đến bạn đọc nhiều điều thú vị.

Lí Thời còn có chút hoảng hốt. Cậu thừa nhận mình bị bệnh thanh khống nặng, nhưng trước đây đều chỉ yên lặng thích trong lòng. Nhưng sau đó mọi chuyện lại thay đổi. Công quân nhất kiến chung tình với thụ quân, sau đó là câu chuyện công theo đuổi thụ từng chút từng chút.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé.

Cô Gái Trong Trang Sách

tinybook tinybook
Cô Gái Trong Trang Sách
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Cô Gái Trong Trang Sách, chuyện tiểu thuyết hiện đại nói về một cô gái rất thích đọc sách và đam mê về sách có thể nói là một con mọt sách chính tông nhà nòi.

Cô không chỉ am hiểu về đủ loại sách mà còn rất hứng thú về những câu chuyện trong đó, hoặc là nhưng di tích lịch sử mà cô chưa từng được nghe qua. Sách giúp cô có thể mở mang kiến thức sâu rộng và làm trí óc thông mình và nhạy bén.

Mọt sách như cô rất quý trọng nhưng cuốn sách đó, cô nâng niu chúng giống như những đứa con mới chào lòng chưa biết gì hết. Cùng đọc truyện để tiếp tục theo dõi.

Hơn hết, để tăng cảm hứng cho bạn đọc thì tác phẩm Hợp Đồng Hôn Nhân (Cô Dâu 14 Tuổi) sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

tinybook Kho Sách
Chat