Dụ Dỗ Mã Văn Tài Chương 20 Trường An Ảnh Đế

Dụ Dỗ Mã Văn Tài
Tác giả: Ngũ Nguyệt
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: Sưu tầm; Editor: Dạ Hàn Nguyệt
Số chương: 56
Lượt xem: 4855
Tóm tắt nội dung:
Trường An Ảnh Đế Chương 20
Tổng số chương: 56
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Mở ĐầuChương 1 17/04/2017
2
Xem
Đào Hôn Chương 2 17/04/2017
3
Xem
1.2: Đào Hôn (Tt)Chương 3 17/04/2017
4
Xem
2.1: Chạm MặtChương 4 17/04/2017
5
Xem
2.2: Chạm Mặt (Tt)Chương 5 17/04/2017
6
Xem
3.1: Phan AnChương 6 17/04/2017
7
Xem
3.2: Phan An (Tt)Chương 7 17/04/2017
8
Xem
4.1: Chiến Dịch Đầu TiênChương 8 17/04/2017
9
Xem
4.2: Chiến Dịch Đầu Tiên (Tt)Chương 9 17/04/2017
10
Xem
Trộm Đề ThiChương 10 17/04/2017
11
Xem
5.2: Trộm Đề Thi (Tt)Chương 11 17/04/2017
12
Xem
6.1: Hồ Ly Thường Lui TớiChương 12 17/04/2017
13
Xem
6.2: Hồ Ly Thường Lui Tới (Tt)Chương 13 17/04/2017
14
Xem
Tiểu Người HầuChương 14 17/04/2017
15
Xem
Tìm Kiếm HoaChương 15 17/04/2017
16
Xem
Hái Hoa QuỳnhChương 16 17/04/2017
17
Xem
Ta Bị Đả KíchChương 17 17/04/2017
18
Xem
Hồ Ly Này Thật Phúc HắcChương 18 17/04/2017
19
Xem
Nghe TrộmChương 19 17/04/2017
20
Xem
Trường An Ảnh ĐếChương 20 17/04/2017
Mắc mưa trận này, làm ta bị bệnh.

Nằm mềm nhũn ở trên giường qua hơn mười ngày.

Rốt cục ta cũng có khí lực thắt lưng cũng không đau, dũng mãnh đẩy ra cửa phòng…..

“Hắc! Nhĩ hảo a!”.

Nháy mắt mấy cái.

Lại nháy mắt mấy cái.

Ta đột nhiên rút lui hai bước, nhìn chằm chằm Hắc Thán Đầu(*) phía trước kia, nói: “Ngươi….. là….. ai?”.

(*)Hắc Thán Đầu: kẻ đen như than.

Quan sát từ trên xuống dưới một lượt, tuy rằng màu da đen như cục than, nhưng mà đôi mắt vừa tròn vừa lớn, cười rộ lên còn có hai cái răng khểnh, bộ dáng rất chân thành sinh động.

Hắc Thán Đầu thập phần quen thuộc, trước sau nhìn xung quanh đánh giá vài cái, cười hì hì chắp tay nói: “Vị đồng học này, nhĩ hảo a! Ta là học trò thi vào hạ tuần, sẽ ngụ ở cách vách phòng! Ta gọi là Hoàng Thu Thanh, là Trường An nhân sĩ! Về sau mọi người chính là đồng học, xin chỉ giáo nhiều hơn a!”.

Hoàng Thu Sinh đến từ Trường An?

Ta cười cười, nháy mắt mấy cái với hắn nói: “Nhĩ hảo, ta là Tằng Chí Vỹ đến từ Lạc Dương!”.

Người nọ ánh mắt tròn tròn chớp chớp, kinh ngạc đánh giá ta một chút, nói: “Đồng học, tên ngươi rất hay a! Vừa nghe chính là rất vĩ đại!”.

Ta dùng biểu tình vô cùng chân thành, cực kỳ thật sự nói: “Đúng vậy, mọi người đều nói như vậy!”.

……

“Tiểu thư! Vừa rồi người đó là ai a?”.

Cát Tường nâng hộp thức ăn tiến vào, quay đầu nhìn nhìn bóng dáng vừa mới bước chân rời đi.

Ta đối nàng ngoắc tay: “Hắn a, ảnh đế đến từ Trường An a! Đến đến đến, ta thật đói! Ngày hôm qua cái mũi còn có chút nghẹt, hôm nay không hiểu được vì sao vừa rời giường liền cảm thấy thắt lưng cũng không mỏi, chân cũng không đau…..” Ta hung hăng cắn miếng thịt lợn: “Ăn thật thơm! Thích a!”.

Cát Tường gặp ta ngay cả cơm cũng chưa và đã đem một miếng thịt lợn to quăng vào miệng cắn, vội vàng đem đồ ăn khác cũng lấy ra, vừa bưng vừa nói: “Em xem a, đây đều là công lao của Văn Tài công tử!”.

Ta liếm liếm đầu ngón tay, nhìn nàng liếc mắt một cái: “Làm gì làm gì, mới vài ngày a, liền Văn Tài công tử Văn Tài công tử! Ngươi đây là cả thể xác và tinh thần đều bị thu mua!”.

Cát Tường nhìn ta liếc mắt một cái, lắc đầu nói: “Tiểu thư a, em nói a, tiểu thư người còn vong ân phụ nghĩa! Văn Tài công tử mấy ngày nay đều là tự mình đi hái thuốc cho người, Phát Tài ca nói đó, mấy ngày trước trời mưa liên tục, vài lần Văn Tài công tử hái thuốc trở về quần áo đều ướt đẫm! Phát Tài ca còn nói, mỗi hồi hắn sắc thuốc Văn Tài công tử còn tự mình đi qua xem mấy lần đâu! Sau đó Phát Tài ca…..”.

Ta cười hắc hắc, chặn đứng lời nói của nàng: “Phát Tài ca a Phát Tài ca, không bằng ta làm chủ đem ngươi gả cho Phát Tài kia được không? Đỡ phải luôn bắt tại bên miệng nhắc không ngừng!”.

Nói đến Cát Tường cùng Phát Tài, vài lần gặp mặt trước đều như đối thủ một mất một còn, mỗi hồi đều phải động thủ đánh hai hiệp mới yên tĩnh. Nhưng mà bắt đầu từ một nắm cơm kia, quan hệ của hai người này xuất hiện biến hóa nghiêng trời lệch đất!

Phòng của học trò chúng ta tập trung ở trong một cái viện, nhưng mà tại đây ở trên núi cái gì cũng không nhiều, chỉ nhiều chỗ ở, cho nên chúng ta một cái đại viện tử lại phân rất nhiều tiểu viện tử, như tứ hợp viện không sai biệt, từng cái tiểu viện ở ba đến bốn người, nhìn như độc lập lại có thể thông nhau, phòng của ta có vẻ ở giữa, nhưng mà phòng của Mã Văn Tài lại phân ở bên ngoài phía sau núi, hơn nữa sân của hắn kia chỉ có một người ở, cho nên liền tự mình làm một phòng bếp nhỏ, thường xuyên kêu Phát Tài đến trấn nhỏ dưới chân núi đi mua chút đồ ăn trở về tự mình làm.

Từ khi Cát Tường ăn qua nắm cơm kia, thì yêu thượng tay nghề của Phát Tài, cô nàng này da mặt cũng ước chừng dày, tự động lựa chọn quên đi bản thân mình ở không lâu trước kia còn dùng chân đạp Phát Tài người ta thiếu chút nữa đứt hơi, mỗi ngày nếu xoay người rời giường không thấy ta, lập tức vọt tới chỗ Mã Văn Tài kia tìm Phát Tài kiếm đồ ăn.

Bộ dáng Phát Tài tuy gầy teo nhưng là người có tay nghề, trong lúc ta bệnh tất cả thức ăn đều là hắn bao, mấy cọng rau xanh đều có thể làm thanh nộn đáng yêu, ngay cả ta một cái bệnh nhân không có gì khẩu vị nhìn đều cảm giác miệng muốn ăn.

Mấy ngày nay thường xuyên qua lại, Cát Tường cùng hắn liền quen thuộc, tuy rằng gặp mặt vẫn là động thủ hai chiêu, nhưng mà đã thành quan hệ vui đùa.

Vốn tưởng rằng mặt Cát Tường sẽ đỏ hồng lên nói ta vài câu, nàng bỗng nhiên nghiêm nghị nhìn ta, nói: “Tiểu thư, Cát Tường thề qua, tiểu thư đến thế nào Cát Tường đi ra thế nào, tuyệt đối không bỏ lại tiểu thư một mình!”.

Lòng ta nhất thời nghẹn lời, cười một cái, nói: “Hảo hảo, đừng nói vấn đề này, ăn cơm, ăn cơm…..”.

Xem đầu ta thành cái gì, cư nhiên quên bản thân còn đang trong tình cảnh đào hôn, còn cùng Cát Tường người ta nói vấn đề lấy hay không lấy phu…..

Bất quá, nghĩ đến cũng không phải cái biện pháp, Cát Tường năm nay cũng sắp tròn 16, cũng là cô nương choai choai không nhỏ, cổ nhân bình thường nữ tử kết hôn cũng không kéo quá 17 tuổi, đến 18 thành gái lỡ thì, chung thân đại sự của nàng ta thật là không nên trì hoãn…..

Vốn đang cắn miếng thịt thật sự thơm không biết làm chi bỗng nhiên lạnh nhạt, ta bên nhai bên đi vào cõi thần tiên, thẳng đến Cát Tường mở ra tầng thứ hai của hộp thức ăn, đem một chén thuốc bưng đi ra, nhất thời vị thuốc đắng chat nhẹ nhàng bay đầy phòng.

Ta nhướng mày, nắm cái mũi đem thuốc đẩy ra, vẫy tay nói: “Đổ đi đổ đi! Ta đã khỏe rồi, không uống!”.

Cát Tường ngăn cánh tay của ta, đem thuốc nâng lên đến, lắc đầu nói: “Không nên không nên, Văn Tài công tử chỉ biết người khẳng định nói như vậy, vừa rồi lúc em lấy thuốc công tử liền dặn dò người nhất định phải uống hết!”.

Ta cùng Cát Tường đẩy tới chặn lại, thật sự chịu không nổi ma công của nàng, ta nắm cái mũi nói: “Ôi, được rồi, chịu không nổi ngươi, lấy đến!”.

Cát Tường cười hắc hắc, đem chén thuốc nhét vào trong tay ta, ta cúi đầu nhìn chén thuốc đen như mực kia, hít sâu một hơi liền ực ực mấy lượt nuốt xuống.

Một chén thuốc đi xuống, ta nắm bắt yết hầu, đầu lưỡi đều đắng đến run lên.

Cát Tường tiếp nhận cái chén, bỗng nhiên hô nhỏ một tiếng, thò tay vào trong ngực sờ soạng lên, nửa ngày, lấy ra một bao giấy dầu mặt nhăn nheo, đưa cho ta nói: “Văn Tài công tử phân phó nói tiểu thư uống thuốc xong thì cho người cái này!”.

Ta le le cái lưỡi, nói: “Là cái gì?”.

Mở ra vừa thấy, cũng là mấy viên mứt hoa quả, ta dùng một chút, Cát Tường lại cười.

“Em nói tiểu thư a, Văn Tài công tử kia đối với người cũng thật tốt, không thua tiểu thế tử! Không không không, em cảm thấy công tử so với tiểu thế tử còn cẩn thận hơn..…”.

Ta đem mứt hoa quả ném vào miệng, ê ẩm ngọt ngào, nhất thời đem vị chua sót kia đè ép xuống.

Giương mắt nhìn nhìn Cát Tường cả người phát ra phấn hồng sắc, ta lắc đầu, nói: “Ngươi thật sự là trúng độc hồ ly, hết thuốc chữa, hết thuốc chữa ~“.

Bất quá…..

Ta cúi đầu nhìn nhìn kia mấy viên mứt hoa quả, nửa ngày, lại lấy một viên ném vào miệng.

Xem ra, ta hẳn là đi tìm hắn nói tiếng cám ơn .

…...

Đi sâu vào trong viện, ta bị đường nhỏ ngoằn nghèo khiến sắp hôn mê.

Nhìn mấy khoảnh sân giống nhau như đúc vòng qua một cái lại một cái, ta thở dài: “Vì sao vĩnh viễn mỗi lúc cần Cát Tường nàng đều nhất định đang ngủ?”.

Bất quá….. Ta nhìn tới nhìn lui, thật nhiều người mặc đồng phục học sinh, cũng đúng nha, chiêu sinh tuần thứ ba đã sớm xong rồi, ngày mai bắt đầu chính thức đi học, ai nha nha….. cuộc sống học trò a….. Ta bao nhiêu năm đã không trải qua.

Bỗng nhiên, thấy phía trước một cái bóng dáng quen thuộc quẹo vào cửa, ta hí mắt, đó là Mã hồ ly không sai đi?

Vì sao Hắc Thán Đầu kia cùng một chỗ với hắn?

Nghĩ nghĩ, ta liền đi qua, còn chưa đi đến cửa bọn họ hai người liền đã đi ra đến đây.

Mã Văn Tài vừa thấy ta, vẻ tươi cười hồ ly đó là tự nhiên mà sáng lên, nói: “Mấy ngày nay tinh thần khá hơn nhiều chưa?”.

Ta nhìn phía sau hắn, nói: “Ân, cám ơn thuốc của ngươi…..”.

Hắc Thán Đầu nhìn đến ta, cười hắc hắc, đối ta vẫy tay nói: “Lại gặp mặt, Tằng Chí Vỹ!”.

Mã Văn Tài cười ha ha, vỗ vỗ đầu ta, nói: “Khi nào thì ngươi đổi tên thành Tằng Chí Vỹ?”.

Hắc Thán Đầu sửng sốt, nghi hoặc nhìn Mã Văn Tài, nói: “Văn Tài, huynh lời này có ý tứ gì? Hắn không phải kêu Tằng Chí Vỹ sao?”.

Mã Văn Tài quay đầu, đối hắn nói: “Người này a….. Không phải gọi là Tằng Chí Vỹ gì gì, chắc là đứa nhỏ này giỡn chơi với huynh”.

Ta hướng đầu gối của Mã Văn Tài dùng một cước đá qua, ống quần màu trắng nháy mắt liền dính một cái dấu chân đen tuyền.

“Ai là đứa nhỏ!”.

Gương mặt hồ ly của Mã Văn Tài hướng ta tiếp cận, dưới tình huống không kịp đề phòng liền bị hắn nhéo mặt: “Hảo hảo, ngươi là người lớn….. Bất quá người lớn bình thường cũng không chơi kiểu tiểu hài tử vậy đi, mọi người sắp cùng trường ba năm, ngươi ngay cả cái tên thật cũng không nói cho hắn…..”.

Ta bĩu môi, nhìn người nọ dùng vẻ mặt kinh ngạc nhìn chúng ta nói: “Ngượng ngùng a, hôm nay hay nói giỡn, kỳ thật tên của ta là...…”.

Lúc này, Mã Văn Tài đánh gãy của ta nói, đối Hắc Thán Đầu cười: “Vị này tên Cổ….. Khanh”.

Bỗng nhiên, gió núi nổi lên, những cây ngô đồng xanh biếc trong viện bị thổi rung động làm sàn sạt.

Hôm nay ta vẫn đội mũ, tóc dài tùy tiện ở sau đầu tung lên, lúc này bị gió thổi tung bay.

Biểu tình của Hắc Thán Đầu dừng một chút, chợt lại đối ta cười, cặp mắt to kia sáng trong suốt vẫn là đơn thuần vô hại như vậy.

“Nguyên lai là Cổ Khanh đồng học, huynh không cần chú ý, chúng ta đều là người trẻ tuổi, chỉ đùa một chút là chuyện tầm thường, ha ha ~”.

Ta gật gật đầu, cười đến sáng lạn tự nhiên.

Mã Văn Tài gõ đầu ta một cái, nói: “Nói vậy ngươi còn chưa có đi lấy sách vở ở phòng tứ bảo đi?”.

Ta ngạc nhiên nói: “Sách vở ở phòng tứ bảo?”.

Phòng tứ bảo?

Nhìn ta nghi hoặc, Mã Văn Tài lại nói: “Đinh phu tử kiêng kị nhất học trò khoe khoang, cho nên tất cả giống nhau phải dùngphòng tứ bảo do thư viện phát”.

Ta gật gật đầu, hiểu được.

Mấy người cổ nhân này trong giấy và phòng tứ bảo, bút cùng nghiên mực được chú ý nhất, trong đó đặc biệt nghiên mực vi tôn.

Ta là không sao cả , dù sao ta cũng nhìn không ra mực từ tảng đá ngàn lượng hoàng kim một khối cùng mấy chục văn một khối mài đi ra có cái gì khác nhau.

Dù sao đều là đen.

Hắc Thán Đầu bỗng nhiên nói: “Nói đến nghiên mực, Trường An gần đây có một cái nghiên mực Hùng Túc thật sự chấn động”.

Mã Văn Tài nói: “Nga? Như thế nào chấn động?”.

Nghe thấy Trường An, ta dừng một chút, cũng nhìn về phía Hắc Thán Đầu.

Chỉ nghe Hắc Thán Đầu kia dùng vẻ mặt hứng thú nói: “Vì nghiên mực kia, mấy nhà thế náo nhiệt, thiếu chút nữa là đánh nhau”.

Gương mặt hồ ly của Mã Văn Tài tràn đầy ý cười, cũng cảm thấy hứng thú nói: “Vì sao?”.

“Vốn là nghiên mực Hùng Túc kia là có một đôi, trong đó một cái ở trong tay Tư Mã tiểu thế tử Tư Mã Kỳ nhà Ngũ Vương gia, một khác chỉ tại trong tay một cái đồ cổ lão bản ở Trường An. Trước là tiểu thế tử Tư Mã Phạm nhà Lục Vương gia đến đó, liền nhìn trúng nghiên mực kia, vừa định mua lại sinh ra biến cố! Nguyên lai là Tư Mã Kỳ ở Lạc Dương không biết vì sao lại trở về Trường An, cũng là vì cái nghiên mực kia. Chậm một bước Tư Mã Kỳ nói một câu chậm đã, liền muốn mua nghiên mực kia. Tư Mã Phạm là con của Sở vương, lại ở Trường An lớn lên, ỷ thân mình liền kiêu ngạo, cũng không chịu nhường. Này nhất nháo, liền nháo lớn. Mọi người chia phái, giúp Tư Mã Kỳ, giúp Tư Mã Phạm, trung lập..... Trong lúc nhất thời rối bời náo nhiệt”.

“Nga? Trường An này không hổ là vương đô, mỗi khi đều có thể ra chuyện mới mẻ….. Ha ha….. Bất quá Tư Mã Kỳ không phải đã có một cái nghiên mực kia sao?”.

Hắc Thán Đầu lắc đầu, nói: “Hắn vì sao nhất định phải giành nghiên mực kia căn bản là không có người biết, chỉ biết là vẫn khiêm tốn có lễ chỉ có giai quân tử cũng có lúc quắc mắt nhìn trừng trừng không chút nào nhường nhịn…..”.

Lời nói của Mã Văn Tài cùng Hoàng Thu Thanh ta đã nghe không vào nửa phần, bởi vì, ta biết vì sao Tư Mã Kỳ nhất định phải mua nghiên mực kia.

Năm ấy, ta không cẩn thận làm vỡ nghiên mực Hùng Túc của hắn, hắn bắt lấy ta kêu ta bồi thường, ta cười hắc hắc nói không bồi thường.

Hắn nói, làm sao không bồi thường? Trên đời này còn có một cái giống nhau như đúc.

Ta lúc ấy không tin, nghĩ rằng hắn lừa ta, cười đến thập phần vô lại, nói với hắn, không tin không tin, muốn trên đời này thực sự có cái giống nhau như đúc ta gả cho ngươi, như thế nào?
21 - 4041 - 56

Cùng Thuyền Chung Gối

tinybook tinybook
Cùng Thuyền Chung Gối
Tóm tắt nội dung truyện Cùng Thuyền Chung Gối là tác phẩm ngôn tình nói về tình trạng trước khi kết hôn Thanh Huy nói: “Tôi là một người đàn ông ích kỉ, cô cũng là một người đàn bà ích kỉ, chúng ta đương nhiên sẽ không bàn luận về chuyện tình yêu, chúng ta chỉ có thể nói đến tiền”.

Sau khi ly hôn Thanh Huy nói: “Tôi có công ty Tam Gia, hai mươi bảy tuổi có sự nghiệp riêng, có một du thuyền, một máy bay tư nhân, bốn xe thể thao, tiền bạc nhiều vô kể, tất cả đều sẽ sang qua tên của em. Như vậy, bây giờ chúng ta sẽ nói chuyện yêu đương”.

Truyện xoay quanh về nội tâm của nhân vật, nói lên những mong muốn không đấy, lòng tham vô đối trong mọi hoàn cảnh. Lộ rõ bản chất thật càng về sau khi có tất cả mọi thứ trong tay.

Tội Ác

tinybook tinybook
Tội Ác
Bạn đang đọc truyện Tội ác của tác giả  Phạm Tiểu Vân trên website tinybook.net. \"Tôi có hai niềm đam mê lớn. Một trong số đó là viết văn. Tôi có hai thói quen đặc biệt. Một trong số đó là viết nhật ký. Không phải cần ai đó chia sẻ mà chỉ là để rèn luyện kỹ năng viết của mình. Vì vậy, nếu có ai vô tình đọc nó, bạn sẽ nghĩ quyển sổ này trông giống một cuốn tiểu thuyết hơn là nhật ký.\"

Tặng Quân Một Đời Vinh Hoa

tinybook tinybook
Tặng Quân Một Đời Vinh Hoa
Vừa hài hước, vừa thú vị, truyện Tặng Quân Một Đời Vinh Hoa của tác giả Hoa Nhật Phi nói về truyện ngôn tình sủng, hết thảy không lấy báo thù làm mục đích, trùng sinh chỉ để hù dọa chơi thôi

Tạ Hộ liền tính toán đùa nghịch một thời gian.

Bởi vì sau khi trùng sinh nàng phát hiện, thứ mà nàng luôn quan tâm để ý của kiếp trước hình như không quan trọng như nàng đã nghĩ.

Mà đời này, đầu tiên là phải nói về bệnh kén ăn sợ cưới của nàng…..

Kỳ thật câu truyện hay rất đơn giản, chính là câu chuyện kể về một cô nương kiếp trước không hề có cảm giác tồn tại nên kiếp này liều mạng tìm cảmgiác tồn tại, tăng giá trị bản thân, cuối cùng cua được một mỹ nhân siêu cấp của đế quốc

Anh Thua, Vì Anh Yêu Em

tinybook tinybook
Anh Thua, Vì Anh Yêu Em
Nội dung chính truyện \"anh thua vì anh yêu em\" của tác giả HươngDao
Truyện anh thua vì anh yêu em kể vè nhân vật Tôi là đứa cháu ngoan và là đứa con hiếu thảo, nhưng tôi ko muốn cuộc đời mình bị ràng buộc vào 1 hôn ước mà tôi ko muốn, và điều tệ hại hơn mà tôi biết, chồng tương lai của tôi là người đàn ông rất đa tình, và lạy chúa, làm sao tọi có thể lấy 1 người chồng như thế thậm chí là khi tôi bít quá rõ dah sách người tình trên 200 tên của hắn. Nếu lấy hắn tôi ko bít cuộc hôn nhân này sẽ kéo dài trong bao lâu khi mà tôi biết rằng thời gian cho 1 người bạn gái mà hắn quen ko quá 3 ngày là đường ai nấy đi.
Tôi đã đưa chứng cớ của sự trác tán của hắn do thám tử của tôi cung cấp cho ông tôi xem nhưng than ôi, ông phán 1 câu rằng hôn ước chỉ có thể hủy bỏ khi cả 2 chúng tôi đều đồng ý, nhưng tôi đồng ý thì chưa đủ, làm cách nào để hắn bỏ tôi ?
Tôi thầm nguyền rủa cái hôn ước mù quáng này, đang làm tôi mệt mỏi, nhưng rồi tôi có 1 quyết định. Tôi sẽ sẽ Đài Loan và dàn sếp vụ nàyElla: hoa khôi Remit ở Mỹ , về lại Đài Loan hóa thân dưới lớp hóa trang xấu xí để hủy hôn ước của mình. Cô giỏi tất cả các môn võ và thể thaoHebe: bạn thân Ella, trở về Đài Loan cùng bạn, vì 1 câu nói của Ella cô đã hóa thân xấu xí với mục đích tìm chân mệnh thiên tử. Cô thông mình và tâm lý nhất nhóm, cũng rất giỏi võSelina: Cũng như Hebe, theo về Đài Loan với mục đích giúp bạn hủy hôn ước và cũng vì 1 câu nói của Ellama2 cô đã tự mình hóa trang trở nên kinh dị, Biệt tài là hóa trang, cũng biết võ, dù ko giỏi bằng 2 người bân của mìnhChun: là 1 anh chàng playboy đùa giỡn trong tình yêu, nhưng không ngờ sau này anh lại yêu 1 cô gái xấu xí……………và mọi chuyện thay đổi từ đóCalvin: là bạn Chun, 1 anh chàng nho sinh, trái ngược với bạn mình là Chun, anh nghiêm túc trong tình yêuJiro: cũng như Calvin, anh là người đứng đắn trong tình yêu. Con người vui vẻ hòa đồng, đôi lúc hơi con nít. Truyện anh thua vì anh yêu em là một câu truyện hay cho những ai đang yêu nhau. Mời mọi người thưởng thức truyện tình yêu \"anh thua vì anh yêu em\".

Hoa Oải Hương

tinybook tinybook
Hoa Oải Hương
Truyện: Hoa Oải Hương

Tác giả: Rùa biết bay

Thể loại: Ngôn tình sắc

Nội dung truyện hay: Giữa chúng ta như 1 trò chơi.

Ai yêu trước, thì là thua cuộc.

Anh không thể thắng em...là vì anh quá yêu em...

Tình khúc trong truyện cũng giống với Giam Cầm Tinh Anh, mong tựa truyện sẽ chạm đến trái tim của nhiều bạn đọc.

Bình Tĩnh Tiểu Thư

tinybook tinybook
Bình Tĩnh Tiểu Thư
Bạn đang đọc truyện Bình tĩnh tiểu thư của tác giả Nhạc Tiểu Thất trên website tinybook.net.

Vạn Tuế nhíu mày: “Trừ bỏ khuôn mặt khuôn mặt không chút thay đổi này ,cô không có phản ứng nào khác sao? Cái này nói dễ nghe là bình tĩnh mà chối tai chính là mặt than a.”
Đạm Dung phiêu phiêu đôi con ngươi: “Đấy là Vạn tuế gia không biết, mặt than là cảnh giới cao nhất mà tôi đang theo đuổi.”
Vạn Tuế nổi giận: “Đừng lấy tên tôi ra đùa giỡn!”
Đạm Dung cúi đầu: “Thần tử tội đáng muôn chết”  

Nữ chính: Đạm Dung- người như tên, đạm nhạt,bình tĩnh, nhưng mạnh mẽ, lí trí và kiên cường
không phải đẹp nghiêng nước nghiêng thành, mà rất bình thường, cứ bình như thường thôi
Nam chính: Vạn Tuế– tên là do Bà nội đặt, tên em là Vạn Quý Phi, Bà nội còn định nếu anh Vạn Tuế có con, trai đặt tên Vạn Nhân Mê, gái gọi là Vạn Nhân Ái
Anh này là Bác sĩ, đẹp trai, anh tuấn, mắc bệnh khiết phích ( bệnh cuồng sạch ấy), tính trẻ con, thích ăn dấm.
còn lại gì thì xin mời đọc truyện.

Mẹ Chồng Ăn Thịt Cả Nhà Nàng Dâu

tinybook tinybook
Mẹ Chồng Ăn Thịt Cả Nhà Nàng Dâu
Tóm tắt nội dung truyện Truyện ngôn tình của Kỷ Đạt mang một màu sắc khá lạnh, hứng nhiều sóng gió và bão tố. Truyện nói đến Thúy Thúy – nàng dâu trẻ hiền lành ngoan ngoãn, gặp phải bà mẹ chồng tai quái, độc đoán và tham lam vô độ. Cô chưa kịp hưởng niềm hạnh phúc của cuộc sống mới, đã phải bước vào những chuỗi ngày u ám chốn địa ngục trần gian.

Sau khi hứng chịu những trận đòn liên tiếp của mẹ chồng, cô đã gần như phát điên, và thực sự bị điên khi mẹ đẻ cô đột tử vì uất nghẹn trước những lời chửi rủa lăng mạ tàn độc của mẹ chồng cô.

Mẹ chồng Thúy Thúy còn gây ra những điều tai quái gì nữa đây? Cuộc đời Thúy Thúy sẽ đi về đâu? Liệu ai sẽ là người giơ đôi bàn tay ấm áp nâng đỡ chở che cô? Kẻ ác có phải chịu sự trừng phạt?… Câu trả lời sẽ có trong truyện online hay - Mẹ Chồng Ăn Thịt Cả Nhà Nàng Dâu. Mời độc giả chiêu mộ.

Ảo Tưởng Soái Ca Ngôn Tình

tinybook tinybook
Ảo Tưởng Soái Ca Ngôn Tình
Tựa truyện mới lên sóng mang tên Ảo Tưởng Soái Ca Ngôn Tình của A_L_Love hứa hẹn gây sốt cộng đồng truyện, với thể loại ngôn tình hiện đại, truyện nói rằng nếu một ngày mở mắt ra bạn đã và đang ở một thế giới khác....bạn sẽ làm gì?Khóc....Hét.....hay Vui vẻ chấp nhận. Oh no... đừng đưa ra kết quả vội nhé!

Vì chưa chắc tốt hay không tốt mà! Đúng không? Nhưng chỉ là \'Nếu\' thôi. Haha

****

Năm năm thấm cái đã qua. Cơ thể này cũng đã được năm tuổi. Sống tại Thủy Cốc này cũng ngần đó năm. Nàng lặng lẽ thở dài... Xuyên không. Tuy một khoảng thời gian đã qua đi, nhưng sự thật này khiến nàng khó chấp nhận biết bao.

Ngày này của năm năm trước, khi nàng mở mắt sau giấc ngủ dài thì đã ở nơi xa lạ này. Cái thời thô sơ chẳng kém người nguyên thủy, không có truyện tình yêu là bao. Không ti vi, không điện thoại, cũng không điều hoà... vân vân và tất nhiên là: Không có điện. Đấy chỉ là chút ít, cơ thể này lại chỉ mới là đứa trẻ sơ sinh. Azz... Nhớ nhiều lúc ở hiện đại, nàng đã từng có một giấc mơ kì lạ là được xuyên không cùng con bạn thân nối khố. Không nghĩ có một ngày, đó lại là sự thật. Và có những truyện hay thật là \"tình cờ\". Nàng phát hiện vị lão nhân nuôi dưỡng mình có những ngôn ngữ kì lạ. Chẳng hạn \"Shit\" haha kì lạ với thế giới này chứ với nàng liệu còn xa lạ? No no... Đích thị sư phụ đó cũng là người xuyên không.

Tất Cả Mọi Người Đều Yêu Tổng Giám Đốc

tinybook tinybook
Tất Cả Mọi Người Đều Yêu Tổng Giám Đốc
Bạn đang đọc truyện Tất cả mọi người đều yêu tổng giám đốc của tác giả Trạm Thanh trên website tinybook.net.
Tất cả mọi người đều yêu tổng giám đốc nhưng Bàng Đức Nữ yêu tiền tài hơn yêu tổng giám đốc!
Dù vị tổng giám đốc này có tiền, thân phận cao quý, lại đẹp trai vô cùng, vậy thì sao nào?
Nói thật, vào công ty lâu như vậy, cô cũng không nhàn rỗi đi thưởng thức hắn.
Tổng giám đốc yêu ai chọn ai thì xứng, cô không thèm giành!
Huống chi cô chỉ mong sao được tổng giám đốc xem như người tàng hình, ít tìm cô lần nào hay lần ấy.
Bất đắc dĩ ông trời không thuận lòng người, gần đây ánh mắt tổng giám đốc nhìn cô là lạ, chẳng lẽ đã phát hiện bí mật của cô rồi.
Long Kiệt càng nhìn vị thư ký này càng cảm thấy cô làm việc kỳ lạ.  
Nhìn cách ăn mặc của cô như nữ tu sĩ già thật khiến người ta hết hứng thú, không đạt tiêu chuẩn.
Nhưng đầu óc của cô cũng thật hữu dụng, có khả năng giải quyết công việc lại lanh lợi.
Chỉ là nụ cười nhạt bên môi cùng vẻ mặt thỉnh thoảng mới biểu lộ của cô thật giống như coi thường hắn.
Thực quái! Một thư ký nho nhỏ sao có thể có vẻ mặt kiêu ngạo như thế.
Hơn nữa cô lấy tổng giám đốc là hắn làm đề tài viết truyện đem bán lấy tiền bị bắt được, mà mặt không đổi sắc.
Người phụ nữ này chẳng những không đơn giản mà khẳng định còn rất thú vị, hắn phải nghiên cứu một chút...  

Khẩu Thị Tâm Phi

tinybook tinybook
Khẩu Thị Tâm Phi
Khác với vẻ ngoài đầy diễm lệ trong tác phẩm Dụ Quân Hoan, truyện online hay xoay quanh về người ở chung mới của anh đây? Ngây thơ, lạc quan, tính tình lanh lợi hơn anh. Mỗi lần bị anh ức hiếp chỉ biết thầm mắng một câu “Qủy đáng ghét”, rõ ràng là tức giận vậy mà lại giống như bé con đang làm nũng làm cho anh nhịn không được muốn tiếp tục trêu chọc cô để có thể tiếp tục nhìn thấy gương mặt đáng yêu kia. Anh thừa nhận mình có phần biến thái nhưng vì có cô, mỗi ngày đối với anh thật đáng mong đợi…

Nên miêu tả thế nào về người ở chung mới của cô đây, Khẩu Thị Tâm Phi chăng? Trên căn bản, anh rất tốt, mọi yêu cầu đều hợp tình hợp lý. Vấn đề duy nhất là ở cái miệng kia, anh cần học một khóa về nghệ thuật ăn nói. Anh có thói quen nói thật, cô đoán vì vậy mà anh đã chịu không ít khổ cực. Càng suy nghĩ thì cô càng không thể mặc kệ anh được. Cô rất muốn đối xử tốt với anh, rất muốn nghe anh mói một câu dịu dàng ngôn tình…

Người Thắp Sao Trời

tinybook tinybook
Người Thắp Sao Trời
Truyện Người Thắp Sao Trời của tác giả Tự Từ là câu truyện ngôn tình sắc, đam mỹ. Bối Bối sống tự kỷ từ nhỏ không tiếp xúc với ai lại còn không thích ai đụng vào mình.

A Điển là một cảnh sát, vì tự trách mình gây ra cái chết của anh trai Bối Bối, anh thấy mình cần phải chịu trách nhiệm với cậu bé kia. Lúc ấy, trong lòng anh đã yêu một người con trai khác, nhưng người đó lại sắp kết hôn với một cô gái. Anh nghĩ, sống chung với Bối Bối, bên cạnh Bối Bối, anh sẽ quên đi người kia.

So với những truyện tiểu thuyết hiện nay thì truyện online của tác giả Tự Từ mang một màu sắc rất mới, mời các bạn cùng theo dõi.

Tà Lang Quân

tinybook tinybook
Tà Lang Quân
Nếu bạn yêu thích truyện, yêu thích những thể loại truyện viết về tình cảm hẳn bạn sẽ rất thích thú khi theo dõi truyện Tà Lang Quân. Cả không gian truyện bao trùm một màu sắc lạ lẫm, tươi mới có nhưng có pha cả chút thân thuộc, dù vẫn là tình cảm, những yêu thương nhưng tưởng như bạn sẽ không bao giờ bước chân vào thế giới này được. Ngay từ ban đầu tác giả Lâm Uyển Du đã nói rằng hư cấu, hư cấu, nhưng đây lại chính là một truyện ngôn tình đặc sắc

Ô, nàng chẳng qua là chạy vào gian miếu đổ này tránh mưa một chút, lại gặp được một nam nhân đáng sợ vẫn nằm ở trên người nàng, biến thành nàng đau đến chết đi sống lại, ba ngày ba đêm không xuống giường được!

Nàng thật vất vả thoát đi ma chưởng, ai ngờ hắn cư nhiên thần thông quảng đại tìm được nàng, còn nói độc trên người hắn, chỉ có nàng mới có thể giải được. Ác ác, thì ra hắn là sinh bệnh, mới có thể động thủ động cước với nàng a! Sư phụ nói, người xuất gia nên lấy từ bi làm trọng, nếu thân thể của nàng có thể cảm hóa tên sát thủ này, tin tưởng Phật tổ hẳn là cũng sẽ không để ý đâu?

Liệu đến cuối truyện, mọi thứ có được sáng tỏ hay không, còn điều gì lạ lẫm nữa, còn gì tiếp nối tiếp truyện ngôn tình này. Đâu mới là câu trả lời cho tất cả, hạ hồi phân giải ư, đọc truyện để biết được và theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Sống Cùng Biểu Tỷ, Y Thủ Che Thiên,...

Nhưng...... Nàng đều hy sinh chính mình như vậy, lần nữa giúp hắn giải độc, tại sao hắn còn muốn đi ôm, hôn môi nữ nhân khác chứ? Hay là giải dược này của nàng đối với hắn đã muốn mất đi hiệu lực......

Đức Phật Và Nàng

tinybook tinybook
Đức Phật Và Nàng
Bạn đang đọc truyện Đức Phật và nàng của tác giả Tiểu Xuân trên website tinybook.net. Những lời bình về cuốn tiểu thuyết “Đức Phật và nàng”: - “Dư vị ngọt ngào của cuốn sách an ủi rất nhiều cõi lòng đang rối bời vì mỏi mệt của tôi.” - “Cuốn sách của Tiểu Xuân, tựa hồ bàn tay kì diệu, xua tan lớp bụi thời gian, tái hiện những diện mạo sống động từ quá khứ”. - “Được thấy họ vui cười, than khóc, được thấy họ hạnh phúc, đau khổ, bất chợt có ảo giác mình đang hiện hữu ở thời đại ấy”. - “Mười năm lại mười năm, đời người có được bao lần mười năm để chờ đợi? Vậy mà tác phẩm cho thấy, chờ đợi cũng là một nét đẹp quyến rũ của tình yêu, được xây đắp bởi chân tình và đức tin”. - “Rajiva vẫn bình thản trước tháng năm, chờ đợi cô gái mà vì nàng Rajiva tình nguyện bị đày xuống, dù là tầng sâu nhất của địa ngục.” - “Đó là thứ tình cảm rất đời, không yêu không giận không xúc cảm, sao có thể từ tâm, sao có thể bác ái, sao có thể phổ độ chúng sinh”.

Áp Trại Tân Nương

tinybook tinybook
Áp Trại Tân Nương
Bạn đang đọc truyện Áp trại tân nương của tác giả Đường Hân trên website tinybook.net. Năm tám tuổi nàng gặp hắn…nàng là nhóc con còn hắn là cướp “Mười năm sau ta sẽ quay lại.Lúc ấy nàng phải làm tân nương của ta” Thế là suốt mười năm hắn đều âm thầm bên cạnh …bảo vệ nàng………. Năm nàng vừa tròn mười tám,cha nàng đã phản bội lời thề gả nàng cho người khác Hắn biết được rất tức giận muốn trừng trị người làm trái ước định,đồng thời cũng muốn dạy dỗ tiểu nha đầu muốn thoát khỏi hắn…………

Nữ Hoàng Bi Kịch

tinybook tinybook
Nữ Hoàng Bi Kịch
Một truyện ngôn tình cổ đại có tên – Nữ Hoàng Bi Kịch với sự bi đát của cô bắt đầu sau khi kết hôn nhưng trước đó lại là một mối tính rất đẹp.

Cô mười tám tuổi, cô ngỏ lời yêu anh và đã được anh đáp ứng lại tình cảm của mình, tưởng như là hạnh phúc cho đến khi cô hai mươi hai tuổi. Tự gả cho anh cuộc sống của mình và hy vọng đây sẽ là một tình yêu vĩnh cữu...

***

Đồng Nhan mở cửa, nhìn người trước mặt, tươi cười:

“Anh đã về rồi ? ”

Trên người cô vẫn đang mặc tạp dề in hình Transformers chưa kịp cởi, cô rất thích chiếc tạp dề này vì nó là thứ lần trước mua khi đi siêu thị cùng Tần Nhiên . Nhưng cô hiếm có dịp mặc nó vì cô nấu nướng không giỏi, mà Tần Nhiên lại không thích cô xuống bếp.

Tần Nhiên lạnh nhạt nhìn cô, đôi mắt đen trong trẻo như ánh sao thấp thoáng trên bầu trời đêm hơi ngạc nhiên, nhưng ánh mắt ấy thu lại rất nhanh, anh lướt qua cô đi thẳng vào phòng khách, được nửa đường, anh dừng lại nói:

Khuya rồi, nghỉ ngơi đi”

Lúc anh đi ngang qua, mùi nước hoa từ anh thoang thoảng truyền tới, nhãn hiệu nước hoa này rất ngọt ngào, trong tâm trí cô không khỏi hiện lên bóng dáng tươi cười của người phụ nữ kia.

Làm như không nghe thấy anh nói gì, cô cười hỏi anh:

\"Anh ăn cơm chưa?”

“Tôi ăn bên ngoài rồi”

Tần Nhiên xoay người nói với cô, giọng đều đều, chắc bản thân anh cũng nhận ra giọng mình hơi lạnh lùng vì thế anh nhìn cô cười, anh cười rât đẹp, đôi mắt phượng hơi nhíu lại, đôi mắt anh sáng và sâu, dù hiện tại trong đôi mắt ấy chẳng hề có chút niềm vui, nụ cười cũng thật miễn cưỡng.

***

Nhưng mọi chuyện không như cô nghĩ, chưa được bốn tháng sau khi cưới, anh đòi chia tay cô. Đã thế còn bắt cô bỏ đi đứa con trong bụng, năm năm sau. Cô cùng con trở về và đi tìm hạnh phúc!!! Mời bạn đọc tiếp tục theo dõi hoặc chiêm nghiệm nhữung truyện ngôn tình khác, điển hình như: Ông Xã Không Thể Cưng Chiều và Sống Chung Thì Có Gì Đâu Ghê Gớm.

Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển

tinybook tinybook
Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang theo dõi truyện Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển của tác giả Đồng Hoa, người ấy , là sao trời rực rỡ trong ánh mắt; người ấy, là biển cả bao la tận đáy lòng.

Ngôn tình trong tình yêu giống như đời người, vĩnh viễn sẽ cùng tồn tại như hoa tươi và bụi gai. Nếu tình yêu của tôi là hoa tươi, tôi nguyện lòng ôm đóa hoa xinh đẹp và ngát hương ấy; nếu tình yêu của tôi là bụi gai, tôi cũng sẽ không chút do dự ôm ấp bụi gai đầy bén nhọn và đau đớn ấy.

Bởi vì, khi tôi ôm hoa tươi, chính là lúc Ngô Cứ Lam dùng hạnh phúc và ngọt ngào cho tôi sự tươi đẹp và ngát hương thơm; khi tôi ôm bụi gai, anh đã sớm dùng máu tươi trong lồng ngực ấm rộng của mình tạo ra bụi gai bén nhọn và đau đớn.

Nếu chúng tôi ôm nhau chỉ có thể là bụi gai, tôi nguyện lòng dùng sức, cố gắng ôm chặt anh thêm chút nữa! Cho dù bụi gai đâm thủng da thịt, đâm sâu vào lục phủ ngũ tạng, bẩn thỉu, nhơ nhớp, tôi chỉ cần có thể gần anh thêm chút nữa, thêm một chút nữa thôi! Dù Sao Cũng Phải Ở Bên Nhau, vì tôi không thể xa anh thêm nữa. Nhớ theo dõi truyện và ủng hộ nhé các bạn.

Thê Tử Của Chàng Câm

tinybook tinybook
Thê Tử Của Chàng Câm
Tóm tắt nội dung truyện Bạn đang đọc truyện Thê Tử Của Chàng Câm của tác giả Đam Quân, Truyện ngôn tình sắc nói về phò mã tân hôn dung túng thị thiếp hủy đi danh tiết của nàng! Hắn khiến nàng bê bối trong sử sách, khiến nàng vong quốc, khiến nàng tuẫn quốc!

- Phó Họa Khánh, kiếp sau chúng ta nợ máu trả máu!

Lần nữa mở mắt, nàng đã thành trưởng nữ nhà nông, đất cằn nhà mục, láng giềng cực phẩm, còn có huyện lệnh phủ………..kỳ quái.

Đợi đã, thiếu niên câm mỹ mạo kinh người của huyện lệnh phủ kia, sao càng nhìn càng giống người năm đó làm hôn mê phò mã, xông vào tân phòng của nàng – Lâu Kiêm Gia?

Nhưng hắn không chỉ câm mà còn mất trí nhớ, còn trở nên si ngốc.

Thấy ngươi bị người ta bắt nạt, bổn cô nương niệm ân tình năm đó của ngươi mà dẫn ngươi về làm……….ừm, trượng phu nuôi từ bé.

Mời các bạn cùng đọc truyện và thưởng thức nhé.

Vương Gia Hãy Nhượng Ta Kiêu Ngạo Một Chút

tinybook tinybook
Vương Gia Hãy Nhượng Ta Kiêu Ngạo Một Chút
Câu chuyện đặc sắc mang tên Vương Gia Hãy Nhượng Ta Kiêu Ngạo Một Chút là một trong những truyện xuyên không hay nhất của Ngũ Nam. Nàng liên tục đeo bám lừa gạt nam nhân tuấn mỹ nào đấy rồi dụ dỗ ép động phòng, lại lấy ra một quyển sổ viết tay, chỉ vào bức ảnh một đôi nam nữ đang quấn quýt bên trong rồi nói: “Nhìn cho kỹ đây này Rồi mau lấy nó mà học thuộc lòng!”. Nam nhân nào đó nhăn mặt lại.

Nhà có mỹ nam vương gia tuyệt sắc ngôn tình, không mê hoặc rồi ăn thịt thì để phí không đây hả? Vương gia lười nhác không buồn nói, vẻ mặt lúc nào cũng như trêu tức người ta thế mà biểu tình lại tỏ ra vô tội, chắc phải cho hắn đi học một khoá về sinh lý học mới được. Rốt cục, Hiểu Hiểu không thể nhịn được nữa, sốt ruột nhìn hắn nói to rành mạch: “Mau lại đây, sau mọi truyện chúng ta cùng nhau thực tập luôn!”

Cô Dâu Bất Đắc Dĩ

tinybook tinybook
Cô Dâu Bất Đắc Dĩ
Truyện Cô Dâu Bất Đắc Dĩ là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net, một câu chuyện tình yêu ngọt ngào và sâu lắng khiến bạn đọc không khỏi có những phút lặng mình nghĩ suy. Đọc truyện ngôn tình này, đôi lúc bạn sẽ thấy có chút gì đó như hoàn cảnh của chính mình, cũng đã từng lỡ làng với tình yêu chỉ vì sự vụng dại, non nớt đến vô cùng.

Lần đầu tiên gặp mặt, cô thất tình chạy tới quán bar uống rượu giải sầu, bị anh cho là kẻ buôn bán ma túy bắt lại, giam giữ suốt một đêm. Lần thứ hai, cô thất nghiệp, tới KTV hát hò thì bị anh cho là gái gọi lại giam giữ suốt một ngày. Lần thứ ba, hai gia đình sắp xếp bữa cơm xem mắt, anh nhướn mày nhìn cô vẻ mặt châm chọc: “Sao thế này? Gà muốn hoàn lương à?”

Rõ ràng là cô không cam tâm tình nguyện, hận không thể nhanh chóng thoát khỏi tên yêu ma này càng nhanh càng tốt. Cho đến một ngày, một người con gái tinh tế uyển chuyển xinh đẹp hơn cô xuất hiện; mỉm cười giúp anh chỉnh lại cà vạt, vẻ mặt dịu dàng nói: “Anh thật là, lúc nào cũng vậy, ngay cả cái cà vạt cũng đeo không xong.”

Anh chỉ cười, trên khuôn mặt hiện rõ nét nhu hòa. Một thoáng đó, trong lòng cô bỗng nhiên cảm thấy đau đớn.

Tình yêu này liệu còn có thể cứu chữa, có hay không đến cuối cùng rồi anh sẽ và cô sẽ lại ở bên nhau. Đâu mới là cái kết mỹ mãn của truyện hay nhất, có chăng tình yêu này thật giả đúng sai đến cuối cùng mới ngã ngũ. Mời bạn đọc truyện và chiêm nghiệm, bạn cũng có thể theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Trò Chơi Nguy Hiểm Tổng Tài Tội Ác Tày Trời, Giao Dịch Hàng Tỷ: Tà Thiếu Xin Dùng Chậm, Đêm Nay Ngủ Cùng Ai,...

Tương Tư Mùa Hạ Năm Ấy

tinybook tinybook
Tương Tư Mùa Hạ Năm Ấy
Sau Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau, Tương Tư Mùa Hạ Năm Ấy đem đến những cung bậc cảm xúc cho người đọc. Những tình khúc vàng trong truyện đều được điêu khắc tinh tế dưới ngòi bút của Vân Ngao.

***

Anh từng vì em mà từ bỏ cả tôn nghiêm, vì em mà phá vỡ lớp băng lạnh lẽo bao bọc trái tim mình, trao cho em tấm chân tình tha thiết. Còn em lại vì chuyện quá khứ mà giận dỗi vô cớ với anh, nhưng anh vẫn một mực nhường nhịn em. Em được nuông chiều từ bé, không biết làm việc nhà, anh không một lời oán thán. Hôm nay em lại sắp rời xa nơi này, đến một nơi xa xôi muôn trùng, để anh lại một mình với nỗi cô đơn. Chỉ cần là chuyện tốt cho em, anh đều gật đầu tán thành. Tình yêu của anh vẫn chưa nhận được đền đáp xứng đáng. Em phải làm sao thể bù đắp cho anh đây?

***

Có thể thấy, truyện có nội dung nhẹ nhàng, sâu sắc, có chiều sâu. Thuật tả nội tâm nhân vật một cách tinh tế đầy nghệ thuật. Trong truyện Tương Tư Mùa Hạ Năm Ấy, tình yêu chỉ toàn đắng cay và đau khổ, nhưng lại được tô vẽ nhẹ nhàng khiến người đọc cảm thấy bớt bi thương.

Song truyện Bà Xã Của Thủ Lĩnh Sát Thủ sẽ là tựa truyện ngôn tìnhđáng trải nghiệm, mang đến hồi kết đầy mỹ mãn cho độc giả thưởng thức.

tinybook Kho Sách
Chat