Dụ Dỗ Mã Văn Tài Chương 20 Trường An Ảnh Đế

Dụ Dỗ Mã Văn Tài
Tác giả: Ngũ Nguyệt
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: Sưu tầm; Editor: Dạ Hàn Nguyệt
Số chương: 56
Lượt xem: 5359
Tóm tắt nội dung:
Trường An Ảnh Đế Chương 20
Tổng số chương: 56
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Mở ĐầuChương 1 17/04/2017
2
Xem
Đào Hôn Chương 2 17/04/2017
3
Xem
1.2: Đào Hôn (Tt)Chương 3 17/04/2017
4
Xem
2.1: Chạm MặtChương 4 17/04/2017
5
Xem
2.2: Chạm Mặt (Tt)Chương 5 17/04/2017
6
Xem
3.1: Phan AnChương 6 17/04/2017
7
Xem
3.2: Phan An (Tt)Chương 7 17/04/2017
8
Xem
4.1: Chiến Dịch Đầu TiênChương 8 17/04/2017
9
Xem
4.2: Chiến Dịch Đầu Tiên (Tt)Chương 9 17/04/2017
10
Xem
Trộm Đề ThiChương 10 17/04/2017
11
Xem
5.2: Trộm Đề Thi (Tt)Chương 11 17/04/2017
12
Xem
6.1: Hồ Ly Thường Lui TớiChương 12 17/04/2017
13
Xem
6.2: Hồ Ly Thường Lui Tới (Tt)Chương 13 17/04/2017
14
Xem
Tiểu Người HầuChương 14 17/04/2017
15
Xem
Tìm Kiếm HoaChương 15 17/04/2017
16
Xem
Hái Hoa QuỳnhChương 16 17/04/2017
17
Xem
Ta Bị Đả KíchChương 17 17/04/2017
18
Xem
Hồ Ly Này Thật Phúc HắcChương 18 17/04/2017
19
Xem
Nghe TrộmChương 19 17/04/2017
20
Xem
Trường An Ảnh ĐếChương 20 17/04/2017
Mắc mưa trận này, làm ta bị bệnh.

Nằm mềm nhũn ở trên giường qua hơn mười ngày.

Rốt cục ta cũng có khí lực thắt lưng cũng không đau, dũng mãnh đẩy ra cửa phòng…..

“Hắc! Nhĩ hảo a!”.

Nháy mắt mấy cái.

Lại nháy mắt mấy cái.

Ta đột nhiên rút lui hai bước, nhìn chằm chằm Hắc Thán Đầu(*) phía trước kia, nói: “Ngươi….. là….. ai?”.

(*)Hắc Thán Đầu: kẻ đen như than.

Quan sát từ trên xuống dưới một lượt, tuy rằng màu da đen như cục than, nhưng mà đôi mắt vừa tròn vừa lớn, cười rộ lên còn có hai cái răng khểnh, bộ dáng rất chân thành sinh động.

Hắc Thán Đầu thập phần quen thuộc, trước sau nhìn xung quanh đánh giá vài cái, cười hì hì chắp tay nói: “Vị đồng học này, nhĩ hảo a! Ta là học trò thi vào hạ tuần, sẽ ngụ ở cách vách phòng! Ta gọi là Hoàng Thu Thanh, là Trường An nhân sĩ! Về sau mọi người chính là đồng học, xin chỉ giáo nhiều hơn a!”.

Hoàng Thu Sinh đến từ Trường An?

Ta cười cười, nháy mắt mấy cái với hắn nói: “Nhĩ hảo, ta là Tằng Chí Vỹ đến từ Lạc Dương!”.

Người nọ ánh mắt tròn tròn chớp chớp, kinh ngạc đánh giá ta một chút, nói: “Đồng học, tên ngươi rất hay a! Vừa nghe chính là rất vĩ đại!”.

Ta dùng biểu tình vô cùng chân thành, cực kỳ thật sự nói: “Đúng vậy, mọi người đều nói như vậy!”.

……

“Tiểu thư! Vừa rồi người đó là ai a?”.

Cát Tường nâng hộp thức ăn tiến vào, quay đầu nhìn nhìn bóng dáng vừa mới bước chân rời đi.

Ta đối nàng ngoắc tay: “Hắn a, ảnh đế đến từ Trường An a! Đến đến đến, ta thật đói! Ngày hôm qua cái mũi còn có chút nghẹt, hôm nay không hiểu được vì sao vừa rời giường liền cảm thấy thắt lưng cũng không mỏi, chân cũng không đau…..” Ta hung hăng cắn miếng thịt lợn: “Ăn thật thơm! Thích a!”.

Cát Tường gặp ta ngay cả cơm cũng chưa và đã đem một miếng thịt lợn to quăng vào miệng cắn, vội vàng đem đồ ăn khác cũng lấy ra, vừa bưng vừa nói: “Em xem a, đây đều là công lao của Văn Tài công tử!”.

Ta liếm liếm đầu ngón tay, nhìn nàng liếc mắt một cái: “Làm gì làm gì, mới vài ngày a, liền Văn Tài công tử Văn Tài công tử! Ngươi đây là cả thể xác và tinh thần đều bị thu mua!”.

Cát Tường nhìn ta liếc mắt một cái, lắc đầu nói: “Tiểu thư a, em nói a, tiểu thư người còn vong ân phụ nghĩa! Văn Tài công tử mấy ngày nay đều là tự mình đi hái thuốc cho người, Phát Tài ca nói đó, mấy ngày trước trời mưa liên tục, vài lần Văn Tài công tử hái thuốc trở về quần áo đều ướt đẫm! Phát Tài ca còn nói, mỗi hồi hắn sắc thuốc Văn Tài công tử còn tự mình đi qua xem mấy lần đâu! Sau đó Phát Tài ca…..”.

Ta cười hắc hắc, chặn đứng lời nói của nàng: “Phát Tài ca a Phát Tài ca, không bằng ta làm chủ đem ngươi gả cho Phát Tài kia được không? Đỡ phải luôn bắt tại bên miệng nhắc không ngừng!”.

Nói đến Cát Tường cùng Phát Tài, vài lần gặp mặt trước đều như đối thủ một mất một còn, mỗi hồi đều phải động thủ đánh hai hiệp mới yên tĩnh. Nhưng mà bắt đầu từ một nắm cơm kia, quan hệ của hai người này xuất hiện biến hóa nghiêng trời lệch đất!

Phòng của học trò chúng ta tập trung ở trong một cái viện, nhưng mà tại đây ở trên núi cái gì cũng không nhiều, chỉ nhiều chỗ ở, cho nên chúng ta một cái đại viện tử lại phân rất nhiều tiểu viện tử, như tứ hợp viện không sai biệt, từng cái tiểu viện ở ba đến bốn người, nhìn như độc lập lại có thể thông nhau, phòng của ta có vẻ ở giữa, nhưng mà phòng của Mã Văn Tài lại phân ở bên ngoài phía sau núi, hơn nữa sân của hắn kia chỉ có một người ở, cho nên liền tự mình làm một phòng bếp nhỏ, thường xuyên kêu Phát Tài đến trấn nhỏ dưới chân núi đi mua chút đồ ăn trở về tự mình làm.

Từ khi Cát Tường ăn qua nắm cơm kia, thì yêu thượng tay nghề của Phát Tài, cô nàng này da mặt cũng ước chừng dày, tự động lựa chọn quên đi bản thân mình ở không lâu trước kia còn dùng chân đạp Phát Tài người ta thiếu chút nữa đứt hơi, mỗi ngày nếu xoay người rời giường không thấy ta, lập tức vọt tới chỗ Mã Văn Tài kia tìm Phát Tài kiếm đồ ăn.

Bộ dáng Phát Tài tuy gầy teo nhưng là người có tay nghề, trong lúc ta bệnh tất cả thức ăn đều là hắn bao, mấy cọng rau xanh đều có thể làm thanh nộn đáng yêu, ngay cả ta một cái bệnh nhân không có gì khẩu vị nhìn đều cảm giác miệng muốn ăn.

Mấy ngày nay thường xuyên qua lại, Cát Tường cùng hắn liền quen thuộc, tuy rằng gặp mặt vẫn là động thủ hai chiêu, nhưng mà đã thành quan hệ vui đùa.

Vốn tưởng rằng mặt Cát Tường sẽ đỏ hồng lên nói ta vài câu, nàng bỗng nhiên nghiêm nghị nhìn ta, nói: “Tiểu thư, Cát Tường thề qua, tiểu thư đến thế nào Cát Tường đi ra thế nào, tuyệt đối không bỏ lại tiểu thư một mình!”.

Lòng ta nhất thời nghẹn lời, cười một cái, nói: “Hảo hảo, đừng nói vấn đề này, ăn cơm, ăn cơm…..”.

Xem đầu ta thành cái gì, cư nhiên quên bản thân còn đang trong tình cảnh đào hôn, còn cùng Cát Tường người ta nói vấn đề lấy hay không lấy phu…..

Bất quá, nghĩ đến cũng không phải cái biện pháp, Cát Tường năm nay cũng sắp tròn 16, cũng là cô nương choai choai không nhỏ, cổ nhân bình thường nữ tử kết hôn cũng không kéo quá 17 tuổi, đến 18 thành gái lỡ thì, chung thân đại sự của nàng ta thật là không nên trì hoãn…..

Vốn đang cắn miếng thịt thật sự thơm không biết làm chi bỗng nhiên lạnh nhạt, ta bên nhai bên đi vào cõi thần tiên, thẳng đến Cát Tường mở ra tầng thứ hai của hộp thức ăn, đem một chén thuốc bưng đi ra, nhất thời vị thuốc đắng chat nhẹ nhàng bay đầy phòng.

Ta nhướng mày, nắm cái mũi đem thuốc đẩy ra, vẫy tay nói: “Đổ đi đổ đi! Ta đã khỏe rồi, không uống!”.

Cát Tường ngăn cánh tay của ta, đem thuốc nâng lên đến, lắc đầu nói: “Không nên không nên, Văn Tài công tử chỉ biết người khẳng định nói như vậy, vừa rồi lúc em lấy thuốc công tử liền dặn dò người nhất định phải uống hết!”.

Ta cùng Cát Tường đẩy tới chặn lại, thật sự chịu không nổi ma công của nàng, ta nắm cái mũi nói: “Ôi, được rồi, chịu không nổi ngươi, lấy đến!”.

Cát Tường cười hắc hắc, đem chén thuốc nhét vào trong tay ta, ta cúi đầu nhìn chén thuốc đen như mực kia, hít sâu một hơi liền ực ực mấy lượt nuốt xuống.

Một chén thuốc đi xuống, ta nắm bắt yết hầu, đầu lưỡi đều đắng đến run lên.

Cát Tường tiếp nhận cái chén, bỗng nhiên hô nhỏ một tiếng, thò tay vào trong ngực sờ soạng lên, nửa ngày, lấy ra một bao giấy dầu mặt nhăn nheo, đưa cho ta nói: “Văn Tài công tử phân phó nói tiểu thư uống thuốc xong thì cho người cái này!”.

Ta le le cái lưỡi, nói: “Là cái gì?”.

Mở ra vừa thấy, cũng là mấy viên mứt hoa quả, ta dùng một chút, Cát Tường lại cười.

“Em nói tiểu thư a, Văn Tài công tử kia đối với người cũng thật tốt, không thua tiểu thế tử! Không không không, em cảm thấy công tử so với tiểu thế tử còn cẩn thận hơn..…”.

Ta đem mứt hoa quả ném vào miệng, ê ẩm ngọt ngào, nhất thời đem vị chua sót kia đè ép xuống.

Giương mắt nhìn nhìn Cát Tường cả người phát ra phấn hồng sắc, ta lắc đầu, nói: “Ngươi thật sự là trúng độc hồ ly, hết thuốc chữa, hết thuốc chữa ~“.

Bất quá…..

Ta cúi đầu nhìn nhìn kia mấy viên mứt hoa quả, nửa ngày, lại lấy một viên ném vào miệng.

Xem ra, ta hẳn là đi tìm hắn nói tiếng cám ơn .

…...

Đi sâu vào trong viện, ta bị đường nhỏ ngoằn nghèo khiến sắp hôn mê.

Nhìn mấy khoảnh sân giống nhau như đúc vòng qua một cái lại một cái, ta thở dài: “Vì sao vĩnh viễn mỗi lúc cần Cát Tường nàng đều nhất định đang ngủ?”.

Bất quá….. Ta nhìn tới nhìn lui, thật nhiều người mặc đồng phục học sinh, cũng đúng nha, chiêu sinh tuần thứ ba đã sớm xong rồi, ngày mai bắt đầu chính thức đi học, ai nha nha….. cuộc sống học trò a….. Ta bao nhiêu năm đã không trải qua.

Bỗng nhiên, thấy phía trước một cái bóng dáng quen thuộc quẹo vào cửa, ta hí mắt, đó là Mã hồ ly không sai đi?

Vì sao Hắc Thán Đầu kia cùng một chỗ với hắn?

Nghĩ nghĩ, ta liền đi qua, còn chưa đi đến cửa bọn họ hai người liền đã đi ra đến đây.

Mã Văn Tài vừa thấy ta, vẻ tươi cười hồ ly đó là tự nhiên mà sáng lên, nói: “Mấy ngày nay tinh thần khá hơn nhiều chưa?”.

Ta nhìn phía sau hắn, nói: “Ân, cám ơn thuốc của ngươi…..”.

Hắc Thán Đầu nhìn đến ta, cười hắc hắc, đối ta vẫy tay nói: “Lại gặp mặt, Tằng Chí Vỹ!”.

Mã Văn Tài cười ha ha, vỗ vỗ đầu ta, nói: “Khi nào thì ngươi đổi tên thành Tằng Chí Vỹ?”.

Hắc Thán Đầu sửng sốt, nghi hoặc nhìn Mã Văn Tài, nói: “Văn Tài, huynh lời này có ý tứ gì? Hắn không phải kêu Tằng Chí Vỹ sao?”.

Mã Văn Tài quay đầu, đối hắn nói: “Người này a….. Không phải gọi là Tằng Chí Vỹ gì gì, chắc là đứa nhỏ này giỡn chơi với huynh”.

Ta hướng đầu gối của Mã Văn Tài dùng một cước đá qua, ống quần màu trắng nháy mắt liền dính một cái dấu chân đen tuyền.

“Ai là đứa nhỏ!”.

Gương mặt hồ ly của Mã Văn Tài hướng ta tiếp cận, dưới tình huống không kịp đề phòng liền bị hắn nhéo mặt: “Hảo hảo, ngươi là người lớn….. Bất quá người lớn bình thường cũng không chơi kiểu tiểu hài tử vậy đi, mọi người sắp cùng trường ba năm, ngươi ngay cả cái tên thật cũng không nói cho hắn…..”.

Ta bĩu môi, nhìn người nọ dùng vẻ mặt kinh ngạc nhìn chúng ta nói: “Ngượng ngùng a, hôm nay hay nói giỡn, kỳ thật tên của ta là...…”.

Lúc này, Mã Văn Tài đánh gãy của ta nói, đối Hắc Thán Đầu cười: “Vị này tên Cổ….. Khanh”.

Bỗng nhiên, gió núi nổi lên, những cây ngô đồng xanh biếc trong viện bị thổi rung động làm sàn sạt.

Hôm nay ta vẫn đội mũ, tóc dài tùy tiện ở sau đầu tung lên, lúc này bị gió thổi tung bay.

Biểu tình của Hắc Thán Đầu dừng một chút, chợt lại đối ta cười, cặp mắt to kia sáng trong suốt vẫn là đơn thuần vô hại như vậy.

“Nguyên lai là Cổ Khanh đồng học, huynh không cần chú ý, chúng ta đều là người trẻ tuổi, chỉ đùa một chút là chuyện tầm thường, ha ha ~”.

Ta gật gật đầu, cười đến sáng lạn tự nhiên.

Mã Văn Tài gõ đầu ta một cái, nói: “Nói vậy ngươi còn chưa có đi lấy sách vở ở phòng tứ bảo đi?”.

Ta ngạc nhiên nói: “Sách vở ở phòng tứ bảo?”.

Phòng tứ bảo?

Nhìn ta nghi hoặc, Mã Văn Tài lại nói: “Đinh phu tử kiêng kị nhất học trò khoe khoang, cho nên tất cả giống nhau phải dùngphòng tứ bảo do thư viện phát”.

Ta gật gật đầu, hiểu được.

Mấy người cổ nhân này trong giấy và phòng tứ bảo, bút cùng nghiên mực được chú ý nhất, trong đó đặc biệt nghiên mực vi tôn.

Ta là không sao cả , dù sao ta cũng nhìn không ra mực từ tảng đá ngàn lượng hoàng kim một khối cùng mấy chục văn một khối mài đi ra có cái gì khác nhau.

Dù sao đều là đen.

Hắc Thán Đầu bỗng nhiên nói: “Nói đến nghiên mực, Trường An gần đây có một cái nghiên mực Hùng Túc thật sự chấn động”.

Mã Văn Tài nói: “Nga? Như thế nào chấn động?”.

Nghe thấy Trường An, ta dừng một chút, cũng nhìn về phía Hắc Thán Đầu.

Chỉ nghe Hắc Thán Đầu kia dùng vẻ mặt hứng thú nói: “Vì nghiên mực kia, mấy nhà thế náo nhiệt, thiếu chút nữa là đánh nhau”.

Gương mặt hồ ly của Mã Văn Tài tràn đầy ý cười, cũng cảm thấy hứng thú nói: “Vì sao?”.

“Vốn là nghiên mực Hùng Túc kia là có một đôi, trong đó một cái ở trong tay Tư Mã tiểu thế tử Tư Mã Kỳ nhà Ngũ Vương gia, một khác chỉ tại trong tay một cái đồ cổ lão bản ở Trường An. Trước là tiểu thế tử Tư Mã Phạm nhà Lục Vương gia đến đó, liền nhìn trúng nghiên mực kia, vừa định mua lại sinh ra biến cố! Nguyên lai là Tư Mã Kỳ ở Lạc Dương không biết vì sao lại trở về Trường An, cũng là vì cái nghiên mực kia. Chậm một bước Tư Mã Kỳ nói một câu chậm đã, liền muốn mua nghiên mực kia. Tư Mã Phạm là con của Sở vương, lại ở Trường An lớn lên, ỷ thân mình liền kiêu ngạo, cũng không chịu nhường. Này nhất nháo, liền nháo lớn. Mọi người chia phái, giúp Tư Mã Kỳ, giúp Tư Mã Phạm, trung lập..... Trong lúc nhất thời rối bời náo nhiệt”.

“Nga? Trường An này không hổ là vương đô, mỗi khi đều có thể ra chuyện mới mẻ….. Ha ha….. Bất quá Tư Mã Kỳ không phải đã có một cái nghiên mực kia sao?”.

Hắc Thán Đầu lắc đầu, nói: “Hắn vì sao nhất định phải giành nghiên mực kia căn bản là không có người biết, chỉ biết là vẫn khiêm tốn có lễ chỉ có giai quân tử cũng có lúc quắc mắt nhìn trừng trừng không chút nào nhường nhịn…..”.

Lời nói của Mã Văn Tài cùng Hoàng Thu Thanh ta đã nghe không vào nửa phần, bởi vì, ta biết vì sao Tư Mã Kỳ nhất định phải mua nghiên mực kia.

Năm ấy, ta không cẩn thận làm vỡ nghiên mực Hùng Túc của hắn, hắn bắt lấy ta kêu ta bồi thường, ta cười hắc hắc nói không bồi thường.

Hắn nói, làm sao không bồi thường? Trên đời này còn có một cái giống nhau như đúc.

Ta lúc ấy không tin, nghĩ rằng hắn lừa ta, cười đến thập phần vô lại, nói với hắn, không tin không tin, muốn trên đời này thực sự có cái giống nhau như đúc ta gả cho ngươi, như thế nào?
21 - 4041 - 56

Hoàng Khuyết Khúc Chi Tần Lâu Nguyệt

tinybook tinybook
Hoàng Khuyết Khúc Chi Tần Lâu Nguyệt
Bạn đang đọc truyện Hoàng Khuyết Khúc Chi Tần Lâu Nguyệt của tác giả Sắc Như Không, truyện ngôn tình sủng kể về hắn có cuộc sống của một nam kỹ ti tiện còn kém hơn cả kỷ nữ nhưng ông trời lại trêu chọc hắn khi cho truyện đó xảy ra với hắn?

Hắn chỉ muốn có cuộc sống bình thường giản dị qua ngày, không trộm cắp hay thiếu nợ ai nhưng bỗng một ngày có 1 tên vương gia cao quý đến bắt hắn với lý do thịnh sủng:“Bổn vương phải tự mình điều giáo ngươi để ngươi có thể làm việc cho bổn vương.”Cái tên Tễ Lăng Nhạc này bị ngớ ngẩn sao trời?

Vì truyện gì hắn phải bị “điều giáo”?Nhưng không ngờ chính là… hắn lại phải đi thanh lâu làm gian tế….Ai, xem ra hắn không làm cũng không được….

Freud Thân Yêu

tinybook tinybook
Freud Thân Yêu
Bạn đang theo dõi truyện Freud Thân Yêu của tác giả Cửu Nguyệt Hi. Truyện thuộc thể loại ngôn tình sắc nói về Chân Ý lắc đầu. Không thể bỏ được. Dù cô không rõ vì sao mình đắm đuối anh đến vậy, nhưng cô chỉ yêu mỗi anh thôi, đã mười hai năm rồi…

\"Nhưng như vậy cực khổ lắm!\"

\"Không cực… Bởi vì anh ấy luôn biết rằng tớ sẽ đứng nguyên tại chỗ nhìn anh ấy, hơn nữa lần nào anh ấy cũng quay đầu, lần nào cũng vậy.\"

Trong những năm tháng tuổi trẻ bạn có từng yêu một người đến bất chấp sĩ diện, chỉ cần “anh ấy/cô ấy chấp nhận tình yêu ngôn tình của tôi”, vậy là đủ?! Có từng đến bên một người, chấp nhận ở bên người ấy dù người ấy không hoàn mỹ, dù trong mắt người đời người ấy chẳng khác nào một bóng ma cô độc, sống tách biệt trong thế giới của riêng mình?!

Freud thân yêu là câu chuyện trinh thám hay kể về tình yêu của cô gái dùng cách thức chân thành để theo đuổi tình yêu nghiêm khắc, cuốn tiểu thuyết trinh thám tình cảm có Chân Ý (sự chân thành), có Ngôn Cách (sự nghiêm ngặt, chặt chẽ)…

Năm Tháng Nhạt Phai

tinybook tinybook
Năm Tháng Nhạt Phai
Còn lại gì khi yêu thương đã hết, còn lại gì khi thời gian phôi phai, truyện tình yêu đến bao giờ ngã ngũ ?

Tình yêu, tưởng rằng chỉ có thể nói yêu là đủ. Nhưng không, cuộc sống vốn dĩ không chỉ có mỗi một thứ gọi là tình yêu.

Khi quá khứ và hiện thực cuộc sống vây lấy cô và anh, thì hai người vốn dĩ không nên cùng chung một thế giới rồi sẽ đi về đâu, khi bên cạnh cô lại có thêm người mới, người luôn ở bên cô trong những lúc cô đau khổ nhất?

Bị người yêu vứt bỏ không lý do, cô cố chấp không tin vào sự thật. Người con trai đầu tiên mà cô yêu tựa như tia nắng mai ấm áp, soi sáng cuộc đời cô, nhưng cũng để lại cho cô một vết sẹo và nỗi đau không thể phai mờ.
Hai chàng trai, hai tia nắng ban mai, ai sẽ là người cùng cô đi đến cuối cuộc đời?
Năm tháng nhạt phai, tình yêu của họ liệu có tồn tại vĩnh hằng?

Lãnh Hoàng Phế Hậu

tinybook tinybook
Lãnh Hoàng Phế Hậu
Tóm tắt nội dung truyện Lãnh Hoàng Phế Hậu thuộc thể loại ngôn tình sắc đầy mới mẻ, chuyện ngoài ý muốn xảy ra khiến Hạ Lan Phiêu xuyên qua thời không tới….. thanh lâu mua vui!!!

Càng kinh khủng hơn khi xung quanh nàng còn có bốn tên mỹ nam yêu nghiệt đang vây lấy.

Trời ạ, tại sao lại xảy ra tình trạng hỗn loạn thế này?

Nàng bị bắt gian tại giường, sao mấy người kia lại gọi nàng là “hoàng hậu”.

Chẳng lẽ nàng xuyên không và rồi lại trở thành vị hoàng hậu đầu tiên trong lịch sử đến kỹ viện để tìm nam nhân, mà lại còn bị bắt gian tại trận nữa.

Ông trời ơi, nàng thật sự chết không được tử tế rồi. Đọc truyện để tìm hiểu thêm về câu chuyện thú vị này.

Rốt Cuộc Gặp Được Em

tinybook tinybook
Rốt Cuộc Gặp Được Em
Rốt Cuộc Gặp Được Em thuộc truyện ngôn tình sắc kể về một tinh anh trên thương trường, một nữ tiếp viên hàng không ưu tú.

Duyên muộn, tình muộn.

Em không có cách nào chống lại sự cám dỗ của chị, cũng không biết có đủ dũng khí yêu chị hay không.

Em chưa bao giờ động tâm, nên không biết phải làm sao với người khiến trái tim em loạn nhịp.

Đây là truyện tình bạn hay là ái tình?

Chỉ có thể đi đến cuối cùng, chúng ta mới biết được đáp án.

Minh Kính Đài

tinybook tinybook
Minh Kính Đài
Đọc truyện Minh Kính Đài của tác giả Neleta đưa bạn đến với câu chuyện ngôn tình full, hắn là Thái giám thủ đoạn lãnh khốc nhận hết mọi tiếng xấu trong thiên hạ.

Chàng là Vương gia chấp chưởng trọng binh.

Nhưng một đạo thánh chỉ đến khiến cho Vương phủ một đêm biến đổi nghiêng trời. Hoắc Phong bị nhốt vào lao ngục, kết tử thù với Y Trọng Nhân.

Nhưng hết thảy điều này, mục đích cuối cùng của Y Trọng Nhân chính là bồi Hoắc Phong làm hoàng đế.

Hoắc Phong khó nén rung động mê hoặc khi biết những việc làm của Y Trọng Nhân.

khi mọi truyện hot thành công Y Trọng Nhân lại thoát ly kinh thành, lẩn tránh khỏi tầm mắt của hắn …

Sau lớp dịch dung yêu dị lãnh diễm kia ,đến tột cùng là đang che dấu thứ chân tâm a hạnh gì?

****

Giới thiệu nhân vật:

Hoắc Phong: đệ đệ đương kim hoàng thượng, được phong làm Việt Vương. Hình thể cao to, bộ dáng anh tuấn, cá tính ngay thẳng. Hắn nắm trọng binh trong tay, chiến công rực rỡ, bởi vì quyền thế ngập trời khiến thái giám Trương Trung kiêng kị.

Y Trọng Nhân: là thủ hạ của gian thần Trương Trung, thủ đoạn ngoan độc. Diện mạo tuấn mỹ, nhưng bình thường lại hé ra dung mạo lãnh khốc quỷ mị. Y lãnh binh tróc nã Hoắc Phong, rồi lại ngầm trợ giúp đối phương, luôn lấy giọng điệu mỉa mai lạnh như băng châm biếm Hoắc Phong.

Lời Của Gió

tinybook tinybook
Lời Của Gió
Đọc Lời Của Gió tựa truyện ngôn tình pha lẫn nhiều nét xuyên không với những tình tiết nhẹ nhàng sâu lắng,tình cảm thấm đượm nhân văn của cô gái Trần Thiên Thiên, 24 tuổi.

Truyện là chuỗi những liên kết đan xen nhau về thời gian và không gian,lấy bối cảnh vừa cổ xưa vừa hiện đại nhưng tập trung nhiều về thời hiện đại hơn. Một mối tình gắn kết với nhau như một sợi dây dài vô tận như trong Sở Vương Phi.

***

Bỗng dưng có một luồng khí lạnh thổi qua người tôi. Sau đó,....

“Ngươi là ai?” Một giọng nói hơi trầm bốc mùi khó chịu vang lên.

“Hả?” Ai vậy, đừng dọa người vậy chứ, lông tơ tôi nổi lên hết cả rồi nè.

“Ta hỏi, ngươi là ai?” Dứt lời, có một bàn tay từ đâu thò ra và.. bóp chặt cổ tôi. Mặc tôi tái nhợt, hơn nữa thứ khiến tôi cảm thấy ớn lạnh là bàn tay này trắng bệch như không có máu và ngiệt độ của nó rất... lạnh.

Đào Nguyệt Mỹ Nhân

tinybook tinybook
Đào Nguyệt Mỹ Nhân
Bạn đang đọc truyện Đào Nguyệt mỹ nhân của tác giả Tâm Lam trên website tinybook.net.


Cưới vợ là rất đơn giản thế nhưng nàng nha đầu “hoang dã” thúc ngựa chạy như điên ở chợ hắn nhìn thấy lại chính là đối tượng hắn tiến đến cầu hôn! ?
 
Trừ bỏ gương mặt tươi cười như hoa đào tựa như bức tranh mỹ nhân Trung Hoa

 
Hắn thực nhìn không ra nàng chỗ nào giống Hồ Nam đệ nhất thần thêu – Sở Mộng Sanh…
 
Phản đối hôn sự?
 
Không ngại, hắn cũng không có trưng cầu sự đồng ý của nàng , nhưng tuyệt không cho phép nữ nhân điêu ngoa không tuân thủ chuẩn mực đạo đức mở miệng từ chối.
Mà nhạc phụ đại nhân đã ngầm đồng ý, hắn cũng vui vẻ quản lý giáo dục nàng…

Chồng Trước Dụ Hoặc

tinybook tinybook
Chồng Trước Dụ Hoặc
Bạn đang đọc truyện Chồng trước dụ hoặc của tsac giả Đào Nhạc Tư trên website tinybook.net. Có thể làm người đàn ông để Huống Vịnh Ninh phó thác, dù phải tu ba kiếp cũng đáng. An Húc Thần lại cố tình lạnh nhạt thờ ơ với cô, một chút quý trọng cũng không hiểu! Tỷ lệ tình yêu của đôi bên còn kém quá xa, cô mệt mỏi, quá mệt mỏi vì tình yêu rồi…. Phải biết rằng, hôn nhân và tình yêu chỉ dựa vào một người thì không thể có kết quả. Cho dù cô rất thương anh, nhưng không phải là bách độc bất xâm, kim cương thép vô địch đâu! Khó khăn lắm mới cải thiện được quan hệ, cô lại phát hiện trong lòng anh có người khác?! Nếu anh không thương cô, cô đành phải buông tay, chọn cách rời đi! *** Đối An Húc Thần mà nói, việc tiến hành cuộc hôn nhân này là một loại gông xiềng. Anh không thể chịu được việc bị nói “Lấy vợ vì tiền”, “Dựa vào vợ vươn lên”. Cho nên theo bản năng chống lại cô, nghĩ những lộn xộn này sẽ chứng minh bất mãn với người đó. Không ngờ cô lại không phải thiên kim tiểu thư kiêu căng bốc đồng, vả lại còn khiến người mê mẩn. Đang lúc anh càng ngày càng không có biện pháp lờ được cô, cuộc sống đã quen khi có cô làm bạn, trái tim cũng dần dần yêu thương cô, thì cô lại không cần anh nữa?! Bầu trời xanh thẳm, vạn dặm không mây, gió xuân thổi nhẹ, mang theo hương hoa cỏ, màu xanh trải dài trên sân nhà, bài trí rất nhiều vài lụa mỏng và bong bóng trắng, lay động trong cơn gió nhẹ nhàng mơn man, cùng sắc hoa hồng nở rộ tuyệt đẹp, tô điểm thêm cho bầu không khí lãng mạn và vui vẻ của buổi hôn lễ này. Những vị khách ngồi ở chính giữa, khuôn mặt đầy vẻ chúc phúc, trong khúc nhạc ấm áp ngọt ngào, quay đầu nhìn về phía người cha đang giơ tay lên, cùng cô dâu đi từng bước một trên thảm đỏ, đi về phía chú rể đang chờ ở trước mặt. Khóe miệng An Húc Thần nhếch lên một góc ba mươi độ, nhìn cô dâu đang từng bước một lại gần chỗ anh, thứ tràn ngập trong đáy mắt không phải ý cười nhẹ nhàng, mà là lãnh đạm xa cách.  Hạnh phúc dập dìu trong từng điệu nhạc, nhưng lại không lay được lòng anh. Cô dâu xinh đẹp, không hề ảnh hưởng đến tâm tình của anh. Tất cả những chuyện này, dường như chẳng liên quan gì đến anh. Hôn nhân là tiếp diễn của tình yêu, nhưng buổi hôn lễ này, không biểu đạt cho sự kết hợp của tình yêu, mà là sự liên minh của hai tập đoàn. Về tài sản, quy mô, tình trạng kinh doanh… So sánh mọi mặt, tiềm lực của hai tập đoàn không hề ngang nhau, trên thực tế, tập đoàn Thế An nhà anh, vì sách lược sai lầm của cha, đầu tư thất bại, lâm vào nguy cơ phá sản, nếu không có vốn để quay vòng, tâm huyết mấy chục năm này sẽ bị hủy hoại trong chốc lát. Mà anh sở dĩ có thể lạc quan như thế, còn có thể cưới một cô vợ là thiên kim tiểu thư của tập đoàn Tân Huống Kim Khống nổi danh trong nước – Huống Vịnh Ninh, là vì khi đang thỉnh cầu Tân Huống Kim Khống giúp đỡ về tài chính để thoát ra khỏi tỉnh trạng khó khăn này, thì lão tổng tài Huống Vinh Cơ đã ra điều kiện; Nói cách khác, tập đoàn Thế An muốn thuận lợi vượt qua khó khăn, thân là con trai độc nhất của An Cư, anh phải lấy hôn nhân của bản thân trao đổi. Có lẽ, anh nên cảm tạ Huống Vinh Cơ đã ưu ái, đưa anh lên làm phò mã gia của Tân Huống Kim Thống, cưới vị tiểu công chúa mà hầu như toàn thể nam giới Đài Loan đều mơ ước, bởi vì đa số họ cho rằng dù không phấn đấu ba mươi năm… Không, phải nói cả đời ăn chơi cũng không thành vấn đề, bởi vậy anh đã giải quyết xong được rắc rối của công ty nhà mình.Đây là vận may cầu còn không được, An Húc Thần cũng không phủ nhận, nhưng lớn hơn cả cảm kích, trên cả may mắn, đó là thử thách lòng tự tôn của đàn ông. Đối với một người đàn ông có khát vọng lý tưởng, có năng lực tài cán này mà nói, “phò mã gia”, “không phấn đấu ba mươi năm”, chắc chắn là một loại châm biếm giễu cợt hạ thấp giá trị của anh, là một gánh nặng không thể thừa nhận được… Cho nên anh không thể dung nhập với bầu không khí vui mừng nơi đây, cho dù hiện tại đang đón lấy bàn tay mềm mại của cô dâu từ trong tay cha vợ, anh cũng không lấy có một tia cảm xúc. Tiếp theo, cha xứ chủ trì hôn lễ cho bọn họ, sau một lúc lâu, cuối cùng cũng đến nghi lễ quan trọng nhất… “An Húc Thần, con có nguyện ý lấy Huống Vịnh Ninh làm vợ, cho dù cô ấy có gặp khó khăn, nghèo khổ, con vẫn chia sẻ đắng cay ngọt bùi cùng cô ấy, không bao giờ chia lìa không?” Đứng không hồi lâu, đến bây giờ ngực An Húc Thần mới có cảm giác bị chấn động, cho dù anh chẳng muốn tham gia cái hôn lễ này, nhưng dưới sự thiêng liêng, anh phải nghiêm túc mà đối đầu. “Con đồng ý.” Anh thấp giọng đáp lại. “Huống Vịnh Ninh, con có nguyện ý gả cho An Húc Thần, cho dù anh ấy có gặp khó khăn, nghèo khổ, con vẫn chia sẻ đắng cay ngọt bùi cùng anh ấy, không bao giờ rời xa?” Huống Vịnh Ninh mở miệng, cánh môi đỏ hồng chu lên, mỉm cười vừa xinh đẹp vừa kiên định, sau đó trả lời không chút do dự. “Con đồng ý.” Lập tức, bọn họ đọc lời thề, trao nhẫn, vén khăn voan...... Hoàn thành nghi thức thần thánh. Dưới sự chứng kiến và chúc phúc của mọi người, An Húc Thần và Huống Vịnh Nịnh từ thời khắc này, cho dù là suy nghĩ của từng người thế nào, đã chính thức kết làm vợ chồng. Về phần cuộc sống sau này như thế nào, chỉ có trời mới biết!

Cuộc Hôn Nhân Dài Lâu

tinybook tinybook
Cuộc Hôn Nhân Dài Lâu
Tóm tắt nội dung truyện Sau khi kết hôn, mọi người vẫn thấy bạn gái bên cạnh anh không ngừng thay đổi, đối với vợ thì lạnh lùng hờ hững, thậm chí còn bị nhà báo chụp được ảnh anh đánh vợ đến mức phải nhập viện. Tất cả mọi người đều tưởng rằng cô sẽ bị hành hạ đến chết, ngay cả cô cũng vậy. Nhưng, khi cô mang bệnh nặng, ai ai cũng tránh xa, thì người ở bên cô không rời một bước, lại chính là “người chồng” vẫn luôn coi cô như cái đinh trong mắt. Lúc tính mạng cô treo sợi tóc, cô nhìn thấy gương mặt lún phún râu, hai mắt đỏ hồng của anh, “Cô còn sống, người đang ở cạnh tôi, kể cả chết, tro cốt cũng phải nằm trong tay tôi!”

Rốt cuộc, đây là nỗi hận sâu sắc, hay là sự chiếm hữu có âm mưu từ trước?

Lời editor: Đây là truyện cường thủ hào đoạt, nhưng đừng tin vào văn án. Lừa tình đấy :v

Mình chưa đọc hết truyện nên chất lượng thế nào là 50-50, may thì được truyện hay. Trước giờ mình đào hố toàn theo “phong cách” này, chắc bạn nào theo dõi nhà mình lâu ngày thì biết. Đành thế vậy!

Tên truyện là “Cuộc Hôn Nhân Dài Lâu” nên dự án này cũng phải lâu dài, các bạn nhìn số trang thì biết đấy. Chắc chắn không nhiều người dám đu, nhưng ai đu theo mình từ bây giờ thì mình yêu lắm ý, hehe.

Giờ thì thưởng thức tựa truyện ngôn tình nhé.

Sống Như Tiểu Cường

tinybook tinybook
Sống Như Tiểu Cường
Truyện Sống Như Tiểu Cường, truyện còn có cái tên khác là Tự Thuật Của Một Kẻ Lừa Đảo Bậc Thầy Trên Đường Phố, là một truyện mới khá hấp dẫn và thú vị của blogger KuKla- một blogger nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc. KuKla là một cây bút mới xuất hiện trên cộng đồng blog Trung Quốc nhưng sức ảnh hưởng của KuKla lại vô cùng mạnh mẽ, được ca ngợi trên rất nhiều diễn đàn, kẻ được mệnh danh là “mỗi câu nói ra đều trở thành kinh điển”, để kiểm chứng điều này mới bạn đọc truyện ngôn tình này nhé !!!

Tiểu Cường, người thị trấn Tam Thuỷ, sớm được coi là một nhân tài kiệt xuất trong “Thôn lừa đảo”, sở trường của cậu là dùng kỹ xảo để tạo ra các tình huống như: giả khóc, đóng vai đáng thương, bịa ra những câu chuyện về tuổi thơ hết sức thương tâm, uy hiếp người khác thậm chí xúi giục những đối tượng không rõ lai lịch làm loạn…. Một lần ngẫu nhiên Tiểu Cường lên thành phố và ở đây cậu đã có cơ hội để trổ hết tài năng thiên bẩm của mình vừa hành sự vừa dùng mưu trí đối phó với cảnh sát. Tạo hoá xoay vần, chỉ sau một lần buộc phải làm việc tốt, một Tiểu Cường luôn gặp may trong nghề bỗng trở thành kẻ gặp vận hạn đen đủi không ngừng. Liệu những nỗ lực của Tiểu Cường có giúp cậu vượt qua được khó khăn nguy hiểm không? Bạn hãy tự đi tìm lời giải đáp trong câu chuyện này nhé!

Đọc truyện để cùng cười với những tình tiết đầy lý thú trong truyện, cùng nhìn nhận chính bản thân và để coi những bài học cần thiết .

Hành Trình Cưng Chiều Thê Tử

tinybook tinybook
Hành Trình Cưng Chiều Thê Tử
Tiêu gia làm phản, bị tịch thu gia sản, chém kẻ phạm tội . Hắn nhìn nữ tử ngây ngốc ngồi sụp xuống đất cười khổ một tiếng, cảm thấy cảm thấy Tạ Sơ Thần quá ngốc. Gả cho hắn, từ đầu tới cuối đều bị hắn lợi dụng, nhưng vẫn không tiếc tất cả muốn cứu hắn. Lần nữa sống lại, lại trở về ngay ngày đại hôn ngôn tình của hắn, mà người thê tử bị hắn gây khó dễ đang ảo não đi vào bằng cửa sau...

Truyện từ giây phút mở mắt trong lễ thành hôn, Tiêu Vãn hạ quyết tâm: Nhiệm vụ quan trọng nhất đời này, nhất định phải ngược chết hết từng đứa từng đứa tra nam tiện nữ, đồng thời thay đổi triệt để, chấn chỉnh lại Tiêu gia. Mà hắn lại kinh ngạc phát hiện, thê tử của mình lại rất đỗi dịu dàng thông minh thâm tình như vậy, trung khuyển ôn nhu như vậy, nhu nhược dễ bị ức hiếp như vậy, rốt cuộc trước kia mình bị cái gì che mắt, báu vật như vậy lại không biết quý trọng! Nhiệm vụ quan trọng cả đời đương nhiên phải cưng chiều cưng chiều cưng chiều đến tận trời!

Một câu giới thiệu vắn tắt cho Hành Trình Cưng Chiều Thê Tử: tra nam sau khi sống lại, nỗ lực phấn đấu, dốc sức cưng chiều thê tử, ngược chết tra nam tiện nữ, nỗ lực trên hành trình bước lên đỉnh cao đời người!

Song, tuyện Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh cũng là tác phẩm hay mà bạn đọc nên thử chiêu mộ.

Long Đồ Án

tinybook tinybook
Long Đồ Án
Tác gải Nhĩ Nhã đã giới thiệu đến với bạn đọc một truyện mới với nhan đề truyện Long Đồ Án, đây là một truyện khá hấp dẫn và đặc sắc với nhiều tình huống khiến bạn đọc cảm thấy như bị cuốn vào từng chương từng chương truyện. Đây là một truyện ngôn tình viết về những ân oán hận thù, những oan gia khó giải, những thứ xoay vần theo thời gian.

Long Đồ các, Bắc Tống thời kỳ kiến tạo, bên trong giấu các loại thi họa, điển tịch, hồ sơ, có chút giống như thư viện ngày nay, vị “quán trường” nổi danh nhất Long Đồ các, chính là Long Đồ các trực học sĩ thời kỳ vua Nhân Tông, phủ doãn Bao chửng của Khai Phong phủ.

Đây là một truyện hư cấu, nói về Thử Miêu và những nhân vật liên quan, phá giải những vụ án bí ẩn chưa giải quyết trong Long Đồ các, và các vụ án chưa phá tại châu thành phủ huyện các nơi.

Thử Miêu cổ đại tham án cố sự, bảo lưu lại đại bộ phận nhân vật trong Quỷ Hành, nhưng câu chuyện này hoàn toàn không liên quan gì đến Quỷ Hành hay Du Long hệ liệt, tình tiết không hề có gì kéo dài lê thê, là những câu chuyện hoàn toàn mới.

Một thanh Đoạn Đầu Đao lại có liên quan đến án diệt môn một phái. Một Đao Hành Phong lại dính dáng đến Võ lâm Thánh giả Thiên Tôn. Kẻ hiềm nghi kéo từ Đại Tống chạy sang đến Tây Hạ. Vụ án vốn thuộc về giang hồ lại có liên quan đến quân binh Đại Tống. Rốt cuộc thì hung thủ thực sự là ai? Chân tướng thực sự là gì? Hãy cùng chờ xem “Tổ hợp” thú vị kia làm thế nào để phá giải. Theo dõi truyện để tìm được câu trả lời, bạn cũng có thể theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...

Phúc Thê Tụ Bảo

tinybook tinybook
Phúc Thê Tụ Bảo
Truyện Phúc Thê Tụ Bảo của tác giả Giản Anh là một tác phẩm hay mà bạn đọc không thể bỏ qua trên trang tinybook.net hàng đầu hiện nay.

Kinh thành vương triều Đại Tuyên đồn đãi rằng:

Lan Dương Vương Thế tử phi là phúc tinh, Thế tử gần như đã bước một chân vào quan tài, nhưng nhờ có nàng mà thân thể cường tráng, mạnh khỏe như trâu.

Lan Dương Vương Thế tử phi là một bông hoa tuyệt thế, tự chế một nồi đậu hủ thúi mè cay, khiến vương phủ tràn ngập trong mùi hôi thối ngất trời, nhưng lại ăn rất ngon, ai ai cũng giành.

Lan Dương Vương Thế tử phi là hiền thê ngôn tình cổ đại, cùng bàn luận với Thế tử về binh pháp ba mươi sáu kế, đồng thời mở một lớp dạy chữ cho bọn hạ nhân trong phủ.

Tóm lại là tình tiết phát triển như thế nào, thì phải bắt đầu nói từ khi nàng xuyên không đến cổ đại ──

Xuyên tới cổ đại đã bi thương lắm rồi, không ngờ nguyên chủ lại còn là trưởng nữ của Tướng phủ không được sủng ái.

Bị mẹ kế ném vào trong am bầu bạn với thanh đăng cổ phật, cũng may là tính tình của nàng rất lạc quan, nên cứ xem như bản thân đến ngắm cảnh thôi.

Ai ngờ trong phủ đột nhiên cho người đến đón nàng về, nàng mới biết nàng phải làm tân nương xung hỉ, có điều tướng công Lan Dương Vương Thế tử này lại yếu như gà,

Cũng vì bái đường với nàng mà trúng gió suýt mất mạng, hắn khâm điểm nàng phụ trách sinh hoạt hàng ngày cho hắn, mấy ngày liên tiếp đều bị nhốt ở trong phòng,

Mọi người đều cảm thấy nàng được Thế tử \"chuyên phòng độc sủng\", nhưng lại không biết nàng kỳ thực đang giúp hắn luyện công, canh chừng kiêm hộ pháp đề phòng hắn bị tẩu hỏa nhập ma,

Nàng vẫn cho rằng từ khi sinh ra hắn đã ngậm thìa vàng, nhưng sau khi thái y bắt mạch mới biết hắn vừa ra đời đã bị người ta hạ độc, khiến trong lòng nàng xót xa không thôi.

Cộng thêm việc bản thân bị trúng độc khi vừa uống xong chén tổ yến vốn mang đến cho hắn, hắn đã không quản cực nhọc ngày đêm mà chăm sóc nàng, khiến nàng càng khuynh tâm đối với hắn.

Thế nhưng những ngày ngọt ngào như vậy lại không được bao lâu, tại võ trường luyện tập của hoàng gia, sau khi Quận chúa nhìn thấy biểu hiện nổi bật của hắn, đã nhất kiến chung tình.

Thái hậu cố ý ban Quận chúa làm bình thê của hắn, nhưng hắn lại giấu giếm không nói với nàng, không thực hiện được lời cam kết ban đầu với nàng: nhất sinh nhất thế nhất song nhân.

Nếu vậy nàng cũng không cần hắn, thừa dịp hắn vào cung đã để lại một phong thư hưu phu, lặng lẽ rời đi. . . . . .

Nương Tử, Vi Phu Chịu Thua Rồi

tinybook tinybook
Nương Tử, Vi Phu Chịu Thua Rồi
Một siêu phẩm hay trong năm nay chính là Nương Tử, Vi Phu Chịu Thua Rồi của tác giả Thẩm Du, truyện xuyên không nữ cường viết rằng làm gì có hoàng đế nào nhỏ mọn như thế!

Lần đầu tiên gặp mặt thì chẳng qua nàng có sờ hắn vài cái rất ngôn tình, nhưng không nghĩ hắn lại đem nàng đặt dưới thân một đêm! Lại một lẫn nữa, nàng rõ ràng là đã cứu hắn, chính là không cẩn thận nhìn thấy hết sạch thân hình của hắn, thế nhưng hắn liền……. Hừ, vừa nhỏ mọn lại có tính tình lạnh như băng, thật sự là rất lãng phí gương mặt hại nước hại dân kia.

Nhưng mà không sao, khối băng có dày như thế nào rồi cũng hòa tan, con người lạnh như băng kia không nghĩ đến truyện có một ngày lại có thể đỏ mặt thẹn thùng, cũng có một chút cùng nghiêm túc khi………… Ôi, cứu mạng, cứu mạng! Ai có thể đến mang yêu nghiệt này đi được không!

Dục Hải

tinybook tinybook
Dục Hải
Bạn đang đọc truyện Dục Hải của Triệt Dạ Lưu Hương, truyện ngôn tình hoàn xoay quanh vì sự kiện viên kim cương bốn mươi triệu.

Nhân viên của interpon là Diệp Vũ Chân lại bị tên trùm hắc bang châu âu Andrew bắt lại.

Hình như kẻ thù của chúa không phải là Satan mà chính là Andrew.

Hắn muốn Diệp Vũ Chân thần phục dưới chân mình và phục tùng theo dục vọng của hắn, chuyện tình sâu sắc như trong Em yêu anh, thần chết.

Trận lần này nhất định đối chọi rất gay gắt.

Sa đọa. Cả người cơ hồ bị lạc phương hướng.

Cuối cùng thì, truyện rốt cuộc ai thắng ai thua…

Close your eyes for your eyes will only tell the truth…

Hãy nhắm lại đôi mắt của em, bởi vì ánh mắt em chỉ biết nói lên sự thật.

Cung - Mê Tâm Ký

tinybook tinybook
Cung - Mê Tâm Ký
Cung Mê Tâm Ký là truyện ngôn tình nói về người con gái lấy Hiền phi của tiền triều làm mục tiêu phấn đấu cả đời, đọc thuộc lễ - hiếu – nghĩa, lấy nữ giới làm chuẩn mực trong lòng.

Cố gắng phấn đấu để trở thành người phụ nữ mẫu mực của thiên hạ! Đây là khát vọng cao nhất cả đời nàng, ai cũng đừng ngăn cản nàng. Cho dù người nọ là hoàng đế, cũng không được làm theo.

Liên tiếp những câu hỏi mở khiến độc giả không khỏi tò mò. Tại sao phải lập mưu kế thấp hèn để cạnh tranh vị trí trong hậu cung kịch liệt như thế? Làm sao bình an vượt qua kiếp phi tần buồn chán trong cung cho đến khi vinh quang lùi bước? Với những hệ nguy trước mắt, nên ứng phó với quan hệ con người như thế nào, khi mà ngày nay việc tiếp xúc cũng đã khó khăn và phức tạp, làm gì để không bị liên lụy, đồng thời vẫn có thể tìm lấy phúc lợi cho mình mà không hề ảnh hưởng hay hại bất cứ ai?

Làm sao để nhận được lời tán thưởng của thượng cấp? Làm thế nào để nhận được sự ủng hộ của thuộc hạ? Đối mặt với đồng sự hoặc kẻ giật dây, liệu bạn có đủ bình tĩnh để tìm ra những nước đường hợp lý?

Câu trả lời sẽ có trong Cung Mê Tâm Ký, mang những tình tiết từ gay cấn, kịch tính đến xót xa. Truyện vẫn giữ được chiều sâu riêng về thể loại ngôn tình, hứa hẹn sẽ mang đến cái kết đầy thú vị và độc đáo.

Bên cạnh đó, truyện Thịnh Sủng và Cảnh Sát Không Được Nhúc Nhích sẽ là những tựa truyện hay thay thế đáng trải nghiệm mà bạn đọc có thể thưởng thức.

Hàng Phục Băng Sơn Mỹ Nhân

tinybook tinybook
Hàng Phục Băng Sơn Mỹ Nhân
Bạn đang đọc truyện Hàng phục băng sơn mỹ nhân của tác giả Chu Khinh trên website tinybook.net.

Được yêu thương nhiều một chút, đàn ông lại muốn có nhiều hơn, nhưng đã quên nhận lại,

Muốn yêu thương nhiều một chút, phụ nữ sẽ đáp lại nhiều hơn, nhưng đã quên buông tay.

Dốc lòng yêu thương đến tê tâm liệt phế, ngay cả hô hấp đều trở nên đau nhức.

Lục Phi Dương anh bắt đầu từ ngày đó đã yêu thương Hứa Mạn Tuyết,

Thế giới quật cường của anh đã bị cô độc chiếm, hoàn toàn nắm ở trong tay.

Anh đường đường là tổng tài của công ty vận tải đường thủy nước Mỹ, gia tài bạc triệu,

Mỹ nữ ái mộ vô số. Phụ nữ đối anh mà nói cho tới bây giờ luôn luôn ôn thuần nghe lời,

Nhưng anh tám năm trước lại ngốc ngếch yêu thương cô, một con người lạnh lùng như băng tuyết.

Ai ngờ, trong con mắt chấp nhất của cô anh không hề tồn tại.

Vì đoạt được cô, Lục Phi Dương biết rằng chờ đợi chỉ làm mất đi cô. Cho nên,

Ở trên giường, anh đoạt lấy cô, không để cô rời khỏi.

Cô kiều diễm bức người, thở gấp cầu xin tha thứ nhưng anh không thể buông tay.

Người phụ nữ này được anh nâng trong lòng bàn tay, cẩn thận che chở,

Lại luôn vô tình không đón nhận tình cảm của anh,

Anh biết cô không thương anh, như vậy để mình anh yêu cô là đủ rồi,

Sau lại phát hiện, anh sai lầm rồi, không biết phải để ý đến khi nào,

Mãi không chiếm được lòng của cô. Chỉ vì cô, anh cao ngạo quyết định buông tay.

Anh nguyện ý để cô được tự do, cô vì sao lại giống như bị anh vứt bỏ mà khóc lóc.

Muốn yêu thì không được, buông tay cũng không xong, vậy rốt cuộc anh nên làm sao với người phụ nữ ngốc nghếch này đây?

Nhân vật chính: Lục Phi Dương Hứa Mạn Tuyết

Hào Môn Bĩ Thiếu

tinybook tinybook
Hào Môn Bĩ Thiếu
Bạn đang theo dõi truyện Hào Môn Bĩ Thiếu của tác giả Tháng Chín Sơ Ngũ. Truyện hay này xoay quanh nhân vật Diêm Thiếu Liệt chính là một tên thiếu gia ngôn tình hiện đại lưu manh, chỉ là không ngờ lại chết thảm đầu đường.

Trước khi hắn chết, bạn bè xa lánh, người yêu là đại minh tinh thì vùi đầu ôm ấp với người anh trai của mình, khi đó, hắn phát hiện ra bản thân không những là kẻ thất bại mà còn là một tên nam nhân cặn bã.

Sau khi sống lại, việc đầu tiên mà hắn là chính là dùng kế quăng Hạ Khuynh Thành, đấu với anh trai, thu thập cặn bã Nhị thúc, hiếu dưỡng trưởng bối, nhận thức người nhà với bạn bè từng bị mình làm tổn thương, tìm kiếm nam nhân họa thủy từng bị mình với Hạ Khuynh Thành sỉ nhục, tận tâm yêu sủng, chỉ vì nụ cười của người yêu!

Hết Khổ Chuyển Sướng

tinybook tinybook
Hết Khổ Chuyển Sướng
Một tựa truyện hay được viết bởi Tân Tiểu Y, tác phẩmHết Khổ Chuyển Sướng thuộc truyện xuyên không nữ cường nói về kiếp trước, Triệu Thanh Hề có hai chuyện ngoài ý muốn: một, cô gả cho người ai ai cũng khen ngợi là người đàn ông tốt – Vu Văn Bân; hai, cô nhìn lầm người đàn ông này.

Kiếp này, Triệu Thanh Hề cũng có hai chuyện ngoài ý muốn: một, cô bị người mà mọi người kính sợ – Tống Cẩn Thành coi trọng ngôn tình; hai, cô còn gả cho anh!

Triệu Thanh Hề nợ tiền Tống Cẩn Thành, cô nói chờ có tiền sẽ trả lại anh.

Tống Cẩn Thành nhướng mày: Không cần trả lại... thì tốt rồi. Tính cách nam chủ: bá đạo cường thế, âm mưu phúc hắc nguy hiểm ~ Truyện xưa về cha mẹ đuối lý, hai vợ chồng thoát khỏi cuộc sống bậc trung.

tinybook Kho Sách
Chat