Dụ Dỗ Mã Văn Tài Chương 20 Trường An Ảnh Đế

Dụ Dỗ Mã Văn Tài
Tác giả: Ngũ Nguyệt
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: Sưu tầm; Editor: Dạ Hàn Nguyệt
Số chương: 56
Lượt xem: 5890
Tóm tắt nội dung:
Trường An Ảnh Đế Chương 20
Tổng số chương: 56
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Mở ĐầuChương 1 17/04/2017
2
Xem
Đào Hôn Chương 2 17/04/2017
3
Xem
1.2: Đào Hôn (Tt)Chương 3 17/04/2017
4
Xem
2.1: Chạm MặtChương 4 17/04/2017
5
Xem
2.2: Chạm Mặt (Tt)Chương 5 17/04/2017
6
Xem
3.1: Phan AnChương 6 17/04/2017
7
Xem
3.2: Phan An (Tt)Chương 7 17/04/2017
8
Xem
4.1: Chiến Dịch Đầu TiênChương 8 17/04/2017
9
Xem
4.2: Chiến Dịch Đầu Tiên (Tt)Chương 9 17/04/2017
10
Xem
Trộm Đề ThiChương 10 17/04/2017
11
Xem
5.2: Trộm Đề Thi (Tt)Chương 11 17/04/2017
12
Xem
6.1: Hồ Ly Thường Lui TớiChương 12 17/04/2017
13
Xem
6.2: Hồ Ly Thường Lui Tới (Tt)Chương 13 17/04/2017
14
Xem
Tiểu Người HầuChương 14 17/04/2017
15
Xem
Tìm Kiếm HoaChương 15 17/04/2017
16
Xem
Hái Hoa QuỳnhChương 16 17/04/2017
17
Xem
Ta Bị Đả KíchChương 17 17/04/2017
18
Xem
Hồ Ly Này Thật Phúc HắcChương 18 17/04/2017
19
Xem
Nghe TrộmChương 19 17/04/2017
20
Xem
Trường An Ảnh ĐếChương 20 17/04/2017
Mắc mưa trận này, làm ta bị bệnh.

Nằm mềm nhũn ở trên giường qua hơn mười ngày.

Rốt cục ta cũng có khí lực thắt lưng cũng không đau, dũng mãnh đẩy ra cửa phòng…..

“Hắc! Nhĩ hảo a!”.

Nháy mắt mấy cái.

Lại nháy mắt mấy cái.

Ta đột nhiên rút lui hai bước, nhìn chằm chằm Hắc Thán Đầu(*) phía trước kia, nói: “Ngươi….. là….. ai?”.

(*)Hắc Thán Đầu: kẻ đen như than.

Quan sát từ trên xuống dưới một lượt, tuy rằng màu da đen như cục than, nhưng mà đôi mắt vừa tròn vừa lớn, cười rộ lên còn có hai cái răng khểnh, bộ dáng rất chân thành sinh động.

Hắc Thán Đầu thập phần quen thuộc, trước sau nhìn xung quanh đánh giá vài cái, cười hì hì chắp tay nói: “Vị đồng học này, nhĩ hảo a! Ta là học trò thi vào hạ tuần, sẽ ngụ ở cách vách phòng! Ta gọi là Hoàng Thu Thanh, là Trường An nhân sĩ! Về sau mọi người chính là đồng học, xin chỉ giáo nhiều hơn a!”.

Hoàng Thu Sinh đến từ Trường An?

Ta cười cười, nháy mắt mấy cái với hắn nói: “Nhĩ hảo, ta là Tằng Chí Vỹ đến từ Lạc Dương!”.

Người nọ ánh mắt tròn tròn chớp chớp, kinh ngạc đánh giá ta một chút, nói: “Đồng học, tên ngươi rất hay a! Vừa nghe chính là rất vĩ đại!”.

Ta dùng biểu tình vô cùng chân thành, cực kỳ thật sự nói: “Đúng vậy, mọi người đều nói như vậy!”.

……

“Tiểu thư! Vừa rồi người đó là ai a?”.

Cát Tường nâng hộp thức ăn tiến vào, quay đầu nhìn nhìn bóng dáng vừa mới bước chân rời đi.

Ta đối nàng ngoắc tay: “Hắn a, ảnh đế đến từ Trường An a! Đến đến đến, ta thật đói! Ngày hôm qua cái mũi còn có chút nghẹt, hôm nay không hiểu được vì sao vừa rời giường liền cảm thấy thắt lưng cũng không mỏi, chân cũng không đau…..” Ta hung hăng cắn miếng thịt lợn: “Ăn thật thơm! Thích a!”.

Cát Tường gặp ta ngay cả cơm cũng chưa và đã đem một miếng thịt lợn to quăng vào miệng cắn, vội vàng đem đồ ăn khác cũng lấy ra, vừa bưng vừa nói: “Em xem a, đây đều là công lao của Văn Tài công tử!”.

Ta liếm liếm đầu ngón tay, nhìn nàng liếc mắt một cái: “Làm gì làm gì, mới vài ngày a, liền Văn Tài công tử Văn Tài công tử! Ngươi đây là cả thể xác và tinh thần đều bị thu mua!”.

Cát Tường nhìn ta liếc mắt một cái, lắc đầu nói: “Tiểu thư a, em nói a, tiểu thư người còn vong ân phụ nghĩa! Văn Tài công tử mấy ngày nay đều là tự mình đi hái thuốc cho người, Phát Tài ca nói đó, mấy ngày trước trời mưa liên tục, vài lần Văn Tài công tử hái thuốc trở về quần áo đều ướt đẫm! Phát Tài ca còn nói, mỗi hồi hắn sắc thuốc Văn Tài công tử còn tự mình đi qua xem mấy lần đâu! Sau đó Phát Tài ca…..”.

Ta cười hắc hắc, chặn đứng lời nói của nàng: “Phát Tài ca a Phát Tài ca, không bằng ta làm chủ đem ngươi gả cho Phát Tài kia được không? Đỡ phải luôn bắt tại bên miệng nhắc không ngừng!”.

Nói đến Cát Tường cùng Phát Tài, vài lần gặp mặt trước đều như đối thủ một mất một còn, mỗi hồi đều phải động thủ đánh hai hiệp mới yên tĩnh. Nhưng mà bắt đầu từ một nắm cơm kia, quan hệ của hai người này xuất hiện biến hóa nghiêng trời lệch đất!

Phòng của học trò chúng ta tập trung ở trong một cái viện, nhưng mà tại đây ở trên núi cái gì cũng không nhiều, chỉ nhiều chỗ ở, cho nên chúng ta một cái đại viện tử lại phân rất nhiều tiểu viện tử, như tứ hợp viện không sai biệt, từng cái tiểu viện ở ba đến bốn người, nhìn như độc lập lại có thể thông nhau, phòng của ta có vẻ ở giữa, nhưng mà phòng của Mã Văn Tài lại phân ở bên ngoài phía sau núi, hơn nữa sân của hắn kia chỉ có một người ở, cho nên liền tự mình làm một phòng bếp nhỏ, thường xuyên kêu Phát Tài đến trấn nhỏ dưới chân núi đi mua chút đồ ăn trở về tự mình làm.

Từ khi Cát Tường ăn qua nắm cơm kia, thì yêu thượng tay nghề của Phát Tài, cô nàng này da mặt cũng ước chừng dày, tự động lựa chọn quên đi bản thân mình ở không lâu trước kia còn dùng chân đạp Phát Tài người ta thiếu chút nữa đứt hơi, mỗi ngày nếu xoay người rời giường không thấy ta, lập tức vọt tới chỗ Mã Văn Tài kia tìm Phát Tài kiếm đồ ăn.

Bộ dáng Phát Tài tuy gầy teo nhưng là người có tay nghề, trong lúc ta bệnh tất cả thức ăn đều là hắn bao, mấy cọng rau xanh đều có thể làm thanh nộn đáng yêu, ngay cả ta một cái bệnh nhân không có gì khẩu vị nhìn đều cảm giác miệng muốn ăn.

Mấy ngày nay thường xuyên qua lại, Cát Tường cùng hắn liền quen thuộc, tuy rằng gặp mặt vẫn là động thủ hai chiêu, nhưng mà đã thành quan hệ vui đùa.

Vốn tưởng rằng mặt Cát Tường sẽ đỏ hồng lên nói ta vài câu, nàng bỗng nhiên nghiêm nghị nhìn ta, nói: “Tiểu thư, Cát Tường thề qua, tiểu thư đến thế nào Cát Tường đi ra thế nào, tuyệt đối không bỏ lại tiểu thư một mình!”.

Lòng ta nhất thời nghẹn lời, cười một cái, nói: “Hảo hảo, đừng nói vấn đề này, ăn cơm, ăn cơm…..”.

Xem đầu ta thành cái gì, cư nhiên quên bản thân còn đang trong tình cảnh đào hôn, còn cùng Cát Tường người ta nói vấn đề lấy hay không lấy phu…..

Bất quá, nghĩ đến cũng không phải cái biện pháp, Cát Tường năm nay cũng sắp tròn 16, cũng là cô nương choai choai không nhỏ, cổ nhân bình thường nữ tử kết hôn cũng không kéo quá 17 tuổi, đến 18 thành gái lỡ thì, chung thân đại sự của nàng ta thật là không nên trì hoãn…..

Vốn đang cắn miếng thịt thật sự thơm không biết làm chi bỗng nhiên lạnh nhạt, ta bên nhai bên đi vào cõi thần tiên, thẳng đến Cát Tường mở ra tầng thứ hai của hộp thức ăn, đem một chén thuốc bưng đi ra, nhất thời vị thuốc đắng chat nhẹ nhàng bay đầy phòng.

Ta nhướng mày, nắm cái mũi đem thuốc đẩy ra, vẫy tay nói: “Đổ đi đổ đi! Ta đã khỏe rồi, không uống!”.

Cát Tường ngăn cánh tay của ta, đem thuốc nâng lên đến, lắc đầu nói: “Không nên không nên, Văn Tài công tử chỉ biết người khẳng định nói như vậy, vừa rồi lúc em lấy thuốc công tử liền dặn dò người nhất định phải uống hết!”.

Ta cùng Cát Tường đẩy tới chặn lại, thật sự chịu không nổi ma công của nàng, ta nắm cái mũi nói: “Ôi, được rồi, chịu không nổi ngươi, lấy đến!”.

Cát Tường cười hắc hắc, đem chén thuốc nhét vào trong tay ta, ta cúi đầu nhìn chén thuốc đen như mực kia, hít sâu một hơi liền ực ực mấy lượt nuốt xuống.

Một chén thuốc đi xuống, ta nắm bắt yết hầu, đầu lưỡi đều đắng đến run lên.

Cát Tường tiếp nhận cái chén, bỗng nhiên hô nhỏ một tiếng, thò tay vào trong ngực sờ soạng lên, nửa ngày, lấy ra một bao giấy dầu mặt nhăn nheo, đưa cho ta nói: “Văn Tài công tử phân phó nói tiểu thư uống thuốc xong thì cho người cái này!”.

Ta le le cái lưỡi, nói: “Là cái gì?”.

Mở ra vừa thấy, cũng là mấy viên mứt hoa quả, ta dùng một chút, Cát Tường lại cười.

“Em nói tiểu thư a, Văn Tài công tử kia đối với người cũng thật tốt, không thua tiểu thế tử! Không không không, em cảm thấy công tử so với tiểu thế tử còn cẩn thận hơn..…”.

Ta đem mứt hoa quả ném vào miệng, ê ẩm ngọt ngào, nhất thời đem vị chua sót kia đè ép xuống.

Giương mắt nhìn nhìn Cát Tường cả người phát ra phấn hồng sắc, ta lắc đầu, nói: “Ngươi thật sự là trúng độc hồ ly, hết thuốc chữa, hết thuốc chữa ~“.

Bất quá…..

Ta cúi đầu nhìn nhìn kia mấy viên mứt hoa quả, nửa ngày, lại lấy một viên ném vào miệng.

Xem ra, ta hẳn là đi tìm hắn nói tiếng cám ơn .

…...

Đi sâu vào trong viện, ta bị đường nhỏ ngoằn nghèo khiến sắp hôn mê.

Nhìn mấy khoảnh sân giống nhau như đúc vòng qua một cái lại một cái, ta thở dài: “Vì sao vĩnh viễn mỗi lúc cần Cát Tường nàng đều nhất định đang ngủ?”.

Bất quá….. Ta nhìn tới nhìn lui, thật nhiều người mặc đồng phục học sinh, cũng đúng nha, chiêu sinh tuần thứ ba đã sớm xong rồi, ngày mai bắt đầu chính thức đi học, ai nha nha….. cuộc sống học trò a….. Ta bao nhiêu năm đã không trải qua.

Bỗng nhiên, thấy phía trước một cái bóng dáng quen thuộc quẹo vào cửa, ta hí mắt, đó là Mã hồ ly không sai đi?

Vì sao Hắc Thán Đầu kia cùng một chỗ với hắn?

Nghĩ nghĩ, ta liền đi qua, còn chưa đi đến cửa bọn họ hai người liền đã đi ra đến đây.

Mã Văn Tài vừa thấy ta, vẻ tươi cười hồ ly đó là tự nhiên mà sáng lên, nói: “Mấy ngày nay tinh thần khá hơn nhiều chưa?”.

Ta nhìn phía sau hắn, nói: “Ân, cám ơn thuốc của ngươi…..”.

Hắc Thán Đầu nhìn đến ta, cười hắc hắc, đối ta vẫy tay nói: “Lại gặp mặt, Tằng Chí Vỹ!”.

Mã Văn Tài cười ha ha, vỗ vỗ đầu ta, nói: “Khi nào thì ngươi đổi tên thành Tằng Chí Vỹ?”.

Hắc Thán Đầu sửng sốt, nghi hoặc nhìn Mã Văn Tài, nói: “Văn Tài, huynh lời này có ý tứ gì? Hắn không phải kêu Tằng Chí Vỹ sao?”.

Mã Văn Tài quay đầu, đối hắn nói: “Người này a….. Không phải gọi là Tằng Chí Vỹ gì gì, chắc là đứa nhỏ này giỡn chơi với huynh”.

Ta hướng đầu gối của Mã Văn Tài dùng một cước đá qua, ống quần màu trắng nháy mắt liền dính một cái dấu chân đen tuyền.

“Ai là đứa nhỏ!”.

Gương mặt hồ ly của Mã Văn Tài hướng ta tiếp cận, dưới tình huống không kịp đề phòng liền bị hắn nhéo mặt: “Hảo hảo, ngươi là người lớn….. Bất quá người lớn bình thường cũng không chơi kiểu tiểu hài tử vậy đi, mọi người sắp cùng trường ba năm, ngươi ngay cả cái tên thật cũng không nói cho hắn…..”.

Ta bĩu môi, nhìn người nọ dùng vẻ mặt kinh ngạc nhìn chúng ta nói: “Ngượng ngùng a, hôm nay hay nói giỡn, kỳ thật tên của ta là...…”.

Lúc này, Mã Văn Tài đánh gãy của ta nói, đối Hắc Thán Đầu cười: “Vị này tên Cổ….. Khanh”.

Bỗng nhiên, gió núi nổi lên, những cây ngô đồng xanh biếc trong viện bị thổi rung động làm sàn sạt.

Hôm nay ta vẫn đội mũ, tóc dài tùy tiện ở sau đầu tung lên, lúc này bị gió thổi tung bay.

Biểu tình của Hắc Thán Đầu dừng một chút, chợt lại đối ta cười, cặp mắt to kia sáng trong suốt vẫn là đơn thuần vô hại như vậy.

“Nguyên lai là Cổ Khanh đồng học, huynh không cần chú ý, chúng ta đều là người trẻ tuổi, chỉ đùa một chút là chuyện tầm thường, ha ha ~”.

Ta gật gật đầu, cười đến sáng lạn tự nhiên.

Mã Văn Tài gõ đầu ta một cái, nói: “Nói vậy ngươi còn chưa có đi lấy sách vở ở phòng tứ bảo đi?”.

Ta ngạc nhiên nói: “Sách vở ở phòng tứ bảo?”.

Phòng tứ bảo?

Nhìn ta nghi hoặc, Mã Văn Tài lại nói: “Đinh phu tử kiêng kị nhất học trò khoe khoang, cho nên tất cả giống nhau phải dùngphòng tứ bảo do thư viện phát”.

Ta gật gật đầu, hiểu được.

Mấy người cổ nhân này trong giấy và phòng tứ bảo, bút cùng nghiên mực được chú ý nhất, trong đó đặc biệt nghiên mực vi tôn.

Ta là không sao cả , dù sao ta cũng nhìn không ra mực từ tảng đá ngàn lượng hoàng kim một khối cùng mấy chục văn một khối mài đi ra có cái gì khác nhau.

Dù sao đều là đen.

Hắc Thán Đầu bỗng nhiên nói: “Nói đến nghiên mực, Trường An gần đây có một cái nghiên mực Hùng Túc thật sự chấn động”.

Mã Văn Tài nói: “Nga? Như thế nào chấn động?”.

Nghe thấy Trường An, ta dừng một chút, cũng nhìn về phía Hắc Thán Đầu.

Chỉ nghe Hắc Thán Đầu kia dùng vẻ mặt hứng thú nói: “Vì nghiên mực kia, mấy nhà thế náo nhiệt, thiếu chút nữa là đánh nhau”.

Gương mặt hồ ly của Mã Văn Tài tràn đầy ý cười, cũng cảm thấy hứng thú nói: “Vì sao?”.

“Vốn là nghiên mực Hùng Túc kia là có một đôi, trong đó một cái ở trong tay Tư Mã tiểu thế tử Tư Mã Kỳ nhà Ngũ Vương gia, một khác chỉ tại trong tay một cái đồ cổ lão bản ở Trường An. Trước là tiểu thế tử Tư Mã Phạm nhà Lục Vương gia đến đó, liền nhìn trúng nghiên mực kia, vừa định mua lại sinh ra biến cố! Nguyên lai là Tư Mã Kỳ ở Lạc Dương không biết vì sao lại trở về Trường An, cũng là vì cái nghiên mực kia. Chậm một bước Tư Mã Kỳ nói một câu chậm đã, liền muốn mua nghiên mực kia. Tư Mã Phạm là con của Sở vương, lại ở Trường An lớn lên, ỷ thân mình liền kiêu ngạo, cũng không chịu nhường. Này nhất nháo, liền nháo lớn. Mọi người chia phái, giúp Tư Mã Kỳ, giúp Tư Mã Phạm, trung lập..... Trong lúc nhất thời rối bời náo nhiệt”.

“Nga? Trường An này không hổ là vương đô, mỗi khi đều có thể ra chuyện mới mẻ….. Ha ha….. Bất quá Tư Mã Kỳ không phải đã có một cái nghiên mực kia sao?”.

Hắc Thán Đầu lắc đầu, nói: “Hắn vì sao nhất định phải giành nghiên mực kia căn bản là không có người biết, chỉ biết là vẫn khiêm tốn có lễ chỉ có giai quân tử cũng có lúc quắc mắt nhìn trừng trừng không chút nào nhường nhịn…..”.

Lời nói của Mã Văn Tài cùng Hoàng Thu Thanh ta đã nghe không vào nửa phần, bởi vì, ta biết vì sao Tư Mã Kỳ nhất định phải mua nghiên mực kia.

Năm ấy, ta không cẩn thận làm vỡ nghiên mực Hùng Túc của hắn, hắn bắt lấy ta kêu ta bồi thường, ta cười hắc hắc nói không bồi thường.

Hắn nói, làm sao không bồi thường? Trên đời này còn có một cái giống nhau như đúc.

Ta lúc ấy không tin, nghĩ rằng hắn lừa ta, cười đến thập phần vô lại, nói với hắn, không tin không tin, muốn trên đời này thực sự có cái giống nhau như đúc ta gả cho ngươi, như thế nào?
21 - 4041 - 56

Hoa Hồng Sớm Mai

tinybook tinybook
Hoa Hồng Sớm Mai
Hoa hồng sớm mai luôn là hoa hồng tinh khiết, hoa phảng phất vị tinh khôi, đóa hoa làm màu cho cuộc sống. Tình yêu mới nở cũng giống như đóa hồng còn e ấp, còn quá non nớt để hứng chịu vùi dập của cuộc đời. Đọc truyện Hoa hồng sớm mai độc giả sẽ nhận ra nhiều triết lý rất gần gũi và giản dị của tình yêu.

Xuyên suốt truyện là hương vị mật ngọt tình yêu và cả chông gai phải nếm trải, tình yêu như vị thuốc cho trái tim nhưng đó là phương thuốc chữa lành hay một liều thuốc độc vẫn còn phụ thuộc vào mọi người. Đối với Thu Sướng - nữ chính trong truyện ngôn tình này- tình yêu đối với cô là sự hòa hợp của cả hai, hạnh phúc đó rồi vỡ tan, đau khổ đó rồi lại chợt thăng hoa, ngọt ngào lẫn cả cay đắng, xót lòng nhưng lại vẫn muốn đắm chìm. Thu Sướng là cô phóng viên xinh đẹp, mong manh đang chìm đắm trong hạnh phúc bên người chồng sắp cưới; chàng là anh sếp “mặt người chết” luôn lừ lừ xuất hiện trong những tình huống trớ trêu. Vốn là hai kiểu người không nên gặp nhau, nhưng cuộc sống tình cảm của họ bỗng chốc bị đảo lộn hoàn toàn bởi những tình huống chỉ có thể gọi là duyên phận.

Nếu nói cuộc đời là bản nhạc thì chắc hẳn cuộc đời của cô là bản nhạc hòa tấu đa âm, đa màu và sâu lắng, những biến cố cô đã trải qua, những vết thương mà cô đã nếm trải, những bất ngờ, yêu ghét lẫn lộn làm ta lạc lối trong tác phẩm. Muốn thực sự hiểu, trải nghiệm và đồng cảm hãy cũng bước chân vào thế giới của truyện đặc sắc này.

“Hoa hồng đã nở rộ, mùi thơm càng nồng nàn hơn. Thư Sướng hít sâu, nhớ các văn nhân thường hay so sánh tình yêu với hoa hồng. Trong cuộc đời cô, hoa hồng từng nở ba lần. Cô cũng từng lạc lối, từng ngỡ ngàng, từng mất mát, nhưng cuối cùng vẫn tìm được một vườn hồng của riêng mình”.

Tình Yêu Của Ác Ma

tinybook tinybook
Tình Yêu Của Ác Ma
Truyện: Tình Yêu Của Ác Ma

Tác giả: TrangQA830810

Thể loại: ngôn tình hiện đại, 1vs1, sạch, sắc, biến thái

Nội dung truyện online hay: Trong căn phòng nhỏ khóa kín, ánh sáng mờ ảo hắt lên bốn bức tường trắng toát lạnh lẽo, một cô bé khoảng mười hai mười ba tuổi, khuôn mặt nhỏ nhắn, mái tóc đen mượt gợn sóng xõa tung, đôi mắt to đen ngây dại, chăm chú nhìn vào một khoảng không cố định, cửa phòng vặn mở, tiếng bước chân đi vào, âm thanh khóa cửa vang lên, dường như tất cả chẳng chút liên quan tới cô, ánh mắt cô vẫn đờ đẫn vô hồn.

Người đàn ông bước lại gần, ngồi xuống giường, kéo cô bé vào lòng, giơ tay vuốt ve tóc cô, dịu dàng nói \" Nhân Nhân có nhớ anh không!\"

Ảnh Hậu Là Đá Lót Đường

tinybook tinybook
Ảnh Hậu Là Đá Lót Đường
Một lần làm người tốt, hưởng ứng ngôn tình nhưng..toi mạng.

Đời quả thật máu chó không thể tả.

Diệp Tử bi phẫn.\"kiếp sau ta tuyệt không làm người tốt\"

Tử rồi thì thôi,vì cái gì lại xuyên vào cuốn truyện online tiểu thuyết hạng ba thế này.

Cái gì?

Ta là nữ phụ lỗ ái? Đùa.Xem ta như thế nào quậy một mảnh thiên địa.

Nữ chủ muốn hại ta? hừ,em còn non lắm.

Nam chủ muốn tiềm quy tắc với ta? nhà ngươi không có gương sao? không thử chiếu chiếu?

Truyện Ảnh Hậu Là Đá Lót Đường này 1:1 3S,HE( có H ) nội dung về điện ảnh.

Nữ chủ thông minh,tự cường,nam chủ phúc hắc,thê nô,cả hai đều sạch sẽ về thể xác cũng như tâm hồn.

Tác giả: Tiểu thư Kiêu Kỳ,mang đi nơi khác phải thông qua ta,nếu ta phát hiện bị đưa đi nơi khác mà ta không được biết, ta sẽ drop.

Thanks đã ủng hộ

Chặn Lại Quý Công Tử Toàn Diện

tinybook tinybook
Chặn Lại Quý Công Tử Toàn Diện
Nói đến thất bại thì sẽ nói đến cô. Đầu năm nay quan hệ bạn bè rất tốt, nếu bạn tốt gặp khó khăn về tiền bạc, cô liền hướng ngân hàng thuế chấp nhà vay cho bạn một khoản lớn, nhưng trượng nghĩa tương trợ lại làm cuộc sống của cô nháy mắt biến thành đen trắng. Cô bạn thân lấy hết tiền lẩn trốn, khiến cô gánh phải một khoản vay lớn không phải của mình. Việc này đồng nghĩa với việc GUCCI, LV sẽ tiêu tan như khói mây.

Là truyện ngôn tình đầy éo le của tác phẩm Chặn Lại Quý Công Tử Toàn Diện, khi nữ chính lại bị chính bạn thân cô lừa tình lẫn tiền, để rồi cô ôm một khoản nợ khổng lồ. Cô không có tiền, cũng chẳng có xe, túi cô chỉ còn lại tiền đồng. Trong khi tuyệt vọng, cô ngước nhìn lên trời ngắm Thượng Đế, cô thề cô tuyệt đối không phải người ham hư vinh phú quý. Bây giờ cô chỉ trông chờ một ai đó có thể giúp cô thoát khỏi hoàn cảnh này, và giúp cô giải quyết khoản nợ bất đắc dĩ kia. Mặc cho ông trời nhanh chóng đáp ứng lời than gọi, cô vô tình quen phải một người, đó không phải bạn, càng không phải người tình mà là ông chủ.

Truyện càng trở nên thú vị khi thay vì trừng phạt cô, ông trời lại tìm đến một vị chủ nhân không thuần khiết, nếu có giúp đáng lẽ không nên đưa cô một tổng giám đốc tú – lơ khơ quỷ dị.

Là truyện hay mang nhiều tình tiết thú vị, bạn đọc có thể khám phá tiếp câu chuyện của người con gái mang số phận khá bi thương hoặc đến với Cục Cưng Kiêu Ngạo Pk Tổng Tài Papa hoặc Nhật Ký Mang Thai Khi 17 để trải nghiệm những câu chuyện mới lạ đầy thú vị khác.

Vương Gia Độc Sủng Thất Tiểu Thư

tinybook tinybook
Vương Gia Độc Sủng Thất Tiểu Thư
Bạn đang theo dõi truyện Vương Gia Độc Sủng Thất Tiểu Thư của tác giả ThL325, đây là tựa truyện xuyên không hay nói về nàng là Boss của một thế lực sát thủ ngầm ở hiện đại bị phục kích bởi chính người nàng tin tưởng nhất , bỗng bị xuyên thành thất tiểu thư 14 tuổi bị coi là phế vật .

Mẹ ruột mất , cha không thương , người nhà không thân còn bày mưu hãm hại . Vận mệnh đưa linh hồn hiện đại trả thủ thay ngươi ! Truyện hay kể rằng hắn , vương gia 8 tuổi thông thạo toàn bộ binh pháp đánh trận , 10 tuổi thông thạo các môn võ , 18 tuổi đánh tan quân Mông Cổ đày thành chư hầu quốc , 20 tuổi danh trấn thiên hạ . Hắn kiêu ngạo , coi nữ nhân như cỏ rác nhưng tại sao đối với nàng lại một mực quấn lấy , ép hôn , đòi sủng nàng lên tại trời, cung phụng như cuộc sống ở bắc tống . Long phụng ngao du , đùa nghịch thiên hạ !

Người Yêu Thích Giả Ngốc

tinybook tinybook
Người Yêu Thích Giả Ngốc
Truyện Người yêu thích giả ngốc là một tác phẩm truyện ngắn thuộc thể loại ngôn tình của tác giả Đan Phi Tuyết.

Nội dung câu chuyện nói về Úy Nhân Nhân là nữ hoàng cao cao tại thượng trong tình yêu, nàng có thói quen làm cho đàn ông vì cô mà khuynh đảo.

Gặp gỡ Cảnh Chi Giới, cô không còn là nữ hoàng ái tình được nuông chiều đến đắc ý nữa, mỗi lần gặp mặt, cô càng muốn ở trước mặt anh biểu hiện tốt, lại càng ngày càng tránh xa, rất giận vì không giữ được hình tượng, trái tim quản không được cứ nghĩ tới anh.

Tư thái yêu của anh so với cô còn cao hơn, thái độ so với cô còn vênh váo hơn, chiêu thức so với cô còn lợi hại hơn, thật sự gay go, cô nhất định đã thua hoàn toàn…

Nhân Nhân thật sự là một người phụ nữ thú vị, vừa xinh đẹp khiến cho người khác động tâm, đáng tiếc anh từ trước đến giờ luôn là Vô Tâm lãng tử, chưa bao giờ vì phụ nữ mà dừng lại.

Song mỗi lần gặp lại cô, tia lửa kích thích dòng điện lưu lại làm cho anh rung động.

Anh thích cô rõ ràng vì anh mà động tâm, rồi lại đến bộ dáng giả ngốc khẩu thị tâm phi, thích cô bị thần phục đến đỏ mặt trước nụ hôn của mình, nhưng lại làm vẻ mặt giả bộ như không thèm để ý tới.

Thích rất nhiều rất nhiều, khiến cho anh mong đợi cùng cô sống chung một chỗ thật vui vẻ…

Mời quý đọc giả đón xem chương mới của truyện Người yêu thích giả ngốc tại webtruyen.com

Gặp Gỡ Số Mệnh

tinybook tinybook
Gặp Gỡ Số Mệnh
Truyện: Gặp Gỡ Số Mệnh

Tác giả: Erryg

Thể loại: ngôn tình sắc, showbiz, sủng, siêu sắc, 1 vs 1, incest (Nếu ai dị ứng cái này thì không nên đọc)...

Trích đoạn truyện: Mỗi lần nói chuyện đều không lâu, lần này Tôn Phồn Lộ nói chuyện lâu nhất mà lại là đề tài nhạy cảm như vậy, lần đầu tiên có người nói với Tư Ngữ Ngưng chuyện này, cô không khỏi có chút ngượng ngùng.

Tôn Phồn Lộ để một đĩa CD vào, mở TV rồi bấm dừng lại ở một hình ảnh kinh khủng, quay đầu lại nói với Tư Ngữ Ngưng: \"Cô hầu hạ anh ta nên nhất định phải hiểu, còn kỹ xảo như thế nào thì phải xem tạo hóa của cô, điều đầu tiên cần học chính là quan hệ bằng miệng, cô xem một chút người ta làm thế nào đi.\"

Tường Vi Đêm Đầu Tiên

tinybook tinybook
Tường Vi Đêm Đầu Tiên
\"Khi những vạt tường vi muôn sắc nghìn màu nở rộ trong đêm mưa lạnh lẽo tối tăm, tình yêu không những không bị chôn vùi, mà càng được tiếp thêm nguồn sinh khí tươi mới...\" Được trích dẫn trong tác phẩm truyện Tường Vi Đêm Đầu Tiên nổi tiếng của tác giả Minh Hiểu Khuê. Hiện đã full và có hỗ trợ prc dành cho thiết bị di động trên trang webtruyen.com.

Xoay quanh nhân vật chính Diệp Anh - cô gái được sinh ra từ đêm đen u uất, như đóa tường vi bừng nở sau một đêm sấm sét ngợp trời, cô gọi mình là Dạ Anh, cô gái tới để hủy diệt, vùi lấp đi tất cả. Với một trái tim và một tâm hồn u tối trong một diện mạo xinh đẹp, lạ thường, cô \"giống như nữ thần mùa Xuân trong buổi sớm tinh sương, đẹp tinh khôi, thanh thoát lung linh hơn mọi thứ trên đời\", đẹp và nồng nàn như những đóa tường vi.

Diệp Anh bằng sắc đẹp và tài năng của mình đã âm thầm thực hiện âm mưu đối với anh em Việt Tuyên, Việt Xán, với gia đình họ Tạ, một danh gia vọng tộc trong ngành thời trang. Cô - người sẵn sàng bóp méo đi nhân cách của bản thân mình để đạt được mục đích báo thù. Minh Hiểu Khê đặt Diệp Anh vào giữa ranh giới mong manh của Tình yêu và Lòng hận thù.

Con người ta, nên chăng hãy để những hờn ghen, những thù hận phôi phai theo năm tháng? Con người ta, nên chăng hãy quên những đau đớn của ngày hôm qua để sống cho hiện tại của mình? Đọc Tường vi đêm đầu tiên, bạn đọc sẽ được trải nghiệm quá trình đấu tranh, kiếm tìm những giá trị đích thực. Đó là con đường phải đi qua nhiều đau đớn, nhiều âm mưu và nước mắt của cô gái mang tên Diệp Anh. Tường vi đêm đầu tiên thực sự đã chuyển tải được những giằng xé nội tâm, diễn biến tâm lí phức tạp trong lớp ngôn từ nhẹ nhàng, uyển chuyển và tinh tế. Táo bạo khai phá trong chủ đề mới là chủ đề Báo thù nhưng Minh Hiểu Khê đã khẳng định được tài năng của mình trong từng trang viết.

Sủng Hôn

tinybook tinybook
Sủng Hôn
Nếu bạn là một độc giả yêu thích đọc truyện, nhất là những truyện ngôn tình, những câu chuyện viết về tình yêu hẳn bạn đã từng nghe đến tác giả Hân Hân Hướng Vinh với những truyện khá đặc sắc, thu hút đông đảo bạn đọc như: Đặt Bút Thành Hôn, Sau Khi Hôn Nhân Tan Vỡ, Hôn Nhân Đã Qua,... Đây đều là những câu chuyện đầy xúc cảm về tình yêu, những thăng trầm trong đời sống tình cảm nhưng đến cuối cùng sẽ ra sao, truyện Sủng Hôn cũng là một câu chuyện từa tựa như thế.

Tình yêu cũng giống như một bức tranh đầy màu sắc, bức tranh ấy cần có cả hai người cùng nhau vẽ lên thì mới thực sự hoàn thiện và đẹp đẽ được, chỉ khi có đủ hai người thì mới không thể có khoảng trống, không có sự vắng vẻ, hiu quạnh. Cuộc đời Hứa Hưu An - nữ chính trong truyện là một hành trình dài đi lấp đầy những khoảng trống trong bức tranh một tay cô vẽ lên.

Từ quân giáo đến liên đội, từ liên đội đến cục trinh sát, từ cục trinh sát đến đại đội trưởng đại đội đặc chủng điều tra. Với Chu Tự Hoành việc binh nhung là việc cấp bách hơn non nửa đời người, chưa từng nghĩ đến một người vợ. Nhưng mà gặp được Hứa Hựu An, Chu Tự Hoành bỗng nhiên cảm thấy, cưới một nàng dâu nhỏ như vậy về nhà mà yêu chìu cũng rất tốt.

Trải dài truyện là nỗi lòng của cô, của anh, và biết đâu là của ai đó trong chúng ta, mông ước thực cao sang để rồi khi giật mình ta mới thấy những gì gần gũi. Truyện ngôn tình đặc sắc này là những trang tâm sự mỏng, những trăn trở tình yêu và cuộc sống được gửi đến bạn đọc dưới ngòi bút của tác giả.

Bình Thản Chịu Đựng Gian Khổ

tinybook tinybook
 Bình Thản Chịu Đựng Gian Khổ
Bạn đang đọc truyện Bình Thản Chịu Đựng Gian Khổ của tác giả Hàn Liệt. Một người, bốn năm trước, làm ngươi mất đi học vị dễ như trở bàn tay.

Bốn năm sau, lại dễ dàng đem ngươi đẩy vào đầu sóng ngọn gió, không có đường lùi, người đàn ông ngôn tình hiện đại kia, không phải sao chiếu mệnh trong sinh mệnh của ngươi, thì còn có thể là cái gì?

An Diệc Triết chính là sao chiếu mệnh trong sinh mệnh của Thẩm Nhược Tố, Nhược Tố muốn tránh cũng không thể tránh nổi, chỉ có thể mãi dây dưa không dứt với anh ta, đến chết không ngừng……..

Hãy đọc truyện để biết được cuối cùng họ có bên nhau hay không.

Má Nó Dương Điên Phong

tinybook tinybook
Má Nó Dương Điên Phong
Má Nó Dương Điên Phong là truyện ngôn tình hài hước và dí dỏm về nhân vật Dương Đỉnh Phong. Bề ngoài của Dương Đỉnh Phong không xấu, khuôn mặt thanh tú, đôi mắt trong vắt như đèn lưu ly, chiếc mũi nhỏ xinh xắn, đôi môi mỏng màu hồng nhạt, nhìn chung cũng có thể được coi là một mỹ nữ, nhưng bi kịch là. . . .khuôn mặt của cô rất tròn.

***

Dương Đỉnh Phong nói: “Tên của tôi thực ra rất đơn giản, cha của tôi là Dương Đán, tuy ông là một người Mỹ gốc Hoa nhưng lại cực kỳ mê tiểu thuyết kiếm hiệp, ông ấy vẫn luôn ôm ấp giấc mộng kiếm hiệp nhưng bởi vì thành tích thể thao chưa bao giờ được đạt tiêu chuẩn. Vì vậy, ông ấy đem tất cả kỳ vọng đặt vào trên người tôi, đặt cho tôi cái tên là Đỉnh Phong, hy vọng tôi sẽ trở thành một người có thể leo lên được tới đỉnh cao nhất. Nhưng mà, ông ấy đã quên mất hai điều quan trọng. Thứ nhất, tôi là con gái, thứ hai, ông ấy mang họ Dương!”

Nhớ lại lúc trước, cô luôn luôn nghĩ đến người kia, cô yêu anh, theo đuổi anh.

Cũng giống như vậy, vì muốn để cho cô hiểu rõ mà từ bỏ đi cái ý nghĩ này, anh hủy hoại, anh vứt bỏ tình cảm, làm tổn thương cô.

Thấm thoát ba năm, lần thứ hai gặp lại.

Cô vẫn như cũ là một cô gái có khuôn mặt tròn trĩnh, chỉ là cô đã hiểu rõ, sẽ có những thứ mà mình mãi mãi không bao giờ chiếm được.

***

Khác với hình ảnh nữ chính cá tính đầy mạnh mẽ trong Quân Sủng Thiên Kim Hắc Đạo và Vượt Khôn thì Má Nó Dương Điên Phong lại mang đến hình ảnh nhẹ nhàng, dí dỏm có phần cam chịu của nhân vât Dương Đỉnh Phong. Mời độc giả đón đọc tựa truyện.

Người Yêu Tôi Là Nam Phụ

tinybook tinybook
Người Yêu Tôi Là Nam Phụ
Ngòi bút của Mèo Ami đã thổi hồn vào tác phẩm Người Yêu Tôi Là Nam Phụ, một siêu phẩm ngôn tình hay nói rằng tôi là Minh Tuệ ,tôi là một tiểu thuyết gia .

Tôi không có người yêu nhưng mà tôi lại đang rất yêu một người – một người đặc biệt ,là nhân vật của cuốn truyện online tiểu thuyết “Yêu Chỉ Em Thôi” mà tôi đang say mê đọc đi đọc lại cả năm nay ,không phải do nội dung của nó quá hay mà do nó có nhân vật mà tôi yêu thích đó là nam phụ Ngô Thiên Khải .

Một ngày kia , lúc tôi đang nằm đọc đi đọc lại quyển tiểu thuyết đó thì “Ầm” cái đồng hồ to treo trên tường rơi xuống đầu tôi và xuyên không…. Chuyến phiêu lưu tình yêu của tôi bắt đầu.

Song Quy Nhạn

tinybook tinybook
Song Quy Nhạn
Bạn đang đọc truyện Song Quy Nhạn của tác giả Minh Nguyệt Đang trên website tinybook.net.
Cuộc sống của nữ chính là cuộc sống mà tôi (tác giả) hâm mộ. Dù có lỗi lầm gì hắn cũng tha thứ cho bạn. Tình yêu của hắn vừa như người cha đối với con gái, lại giống tình nhân.
Nội dung: cung đình hầu tước, chung tình, trùng sinh
Nhân vật chính: Mộ Thanh Hề

Tuấn Hồ

tinybook tinybook
Tuấn Hồ
Đến với truyện Tuấn Hồ của tác giả Bồng Vũ bạn sẽ đến với một mối tình giữa người và yêu hồ ly. Và kết quả của cuộc tình đó là gì ? Mời mọi người đến với truyện tuấn hồ.
Nội dung chính của truyện nói về một tiểu cô nương chớp chớp mắt tưởng tượng về nam nhân mình yêu thích,tay vuốt nhẹ con hồ ly bên cạnh.

“Ta thích nam nhân không hoa tâm,chỉ có như vậy mới có thể một lòng một dạ thương ta”

Con hồ ly nheo mắt

“Ta sẽ trở thành người”

“vì nàng”

“Ta sẽ trở thành người”

Cô gái ấy như đọc được suy nghĩ của yêu hồ,hoảng sợ thét chói tai

“Ngươi vĩnh viễn không thể trở thành người nha!”

…………..

Một ngàn năm sau

………………

Cô không rõ,bất quá chỉ giúp mẹ chồng tương lai học cắm hoa

Không biết tại sao lại chọc đến tên bá đạo ấy nha!

Biết cô có vị hôn phu  hắn còn dám ăn đậu hũ nàng.

Hắn nói

“Cô chỉ có thể là người của hắn”

Hệ Thống Nhiệm Vụ: Đại Chiến Lật Ngược Tình Thế

tinybook tinybook
Hệ Thống Nhiệm Vụ: Đại Chiến Lật Ngược Tình Thế
Tóm tắt nội dung truyện Có một cuốn truyện như thế này : Hệ Thống Nhiệm Vụ: Đại Chiến Lật Ngược Tình Thế

\" Lạc nữ đấu tâm kế \"...

Truyện ngôn tình sắc kể về hai chị em.

Chị gái tên là Lạc Y Lam và em gái tên là Lạc Y Thần. Hai người sinh ra trong gia đình hào môn, nơi chữ tình vốn là một từ vô cùng lạnh bạc, vậy mà cả hai lại cùng để ý một nam nhân cường đại, lạnh lùng có cái tên kiêu ngạo Nguyên Tịnh Dương.

Chị gái thông minh, tâm kế...

Em gái ngốc nghếch, chân thành...

Truyện mở ra cuộc đấu trí diễn ra, kết cục dường như từ sớm đã được định liệu...

Bá Chủ Đích Nhu Tình

tinybook tinybook
Bá Chủ Đích Nhu Tình
Thước Mộng nằm cuộn tròn trên chiếc giường KingSize,truyện tả cơ thể trần trụi hiện đầy dấu hôn, cơ hồ nhìn không ra da thịt trắng nõn ban đầu.

Hạ thân chậm rãi chảy ra hỗn hợp dịch trắng đỏ làm ô uế cả mặt giường trắng tinh khôi. Đôi mắt trong sáng ngôn tình xinh đẹp ban đầu bây giờ chỉ đờ đẫn chăm chú nhìn lên trần nhà, ngoại trừ trống rỗng chỉ còn lại toàn là trống rỗng.

Úy Minh Tuyệt là Bá Chủ Đích Nhu Tình từ phòng tắm đi ra, đi tới trước giường nhìn Thước Mộng từ đầu tới chân

– Ngươi đã tỉnh!

Lời nói lạnh như băng không mang theo bất kì cảm tình nào trong đó.

Thước Mộng nhìn Úy Minh Tuyệt, hai mắt trống rỗng từ từ trở nên hoảng loạn.

– Ông, ông đừng qua đây…

Cố nén cảm giác đau đớn nơi hạ thân, tự biết mình là thê tử ngốc, Thước Mộng muốn vùng dậy tránh xa Úy Minh Tuyệt. Úy Minh Tuyệt cười lạnh một tiếng, cánh tay dài vươn ra, kéo ngược Thước Một vào trong lòng mình, động tác tuy rất bình thường nhưng lại khiến cho vết thương ở nơi làm y cảm thấy thẹn dưới hạ thân càng trở nên đau đớn, cả người y run rẩy, cố gắng đem sự sợ hãi trong lòng bình ổn trở lại.

Tổng Tài Thật Lạnh Lùng

tinybook tinybook
Tổng Tài Thật Lạnh Lùng
Chắn hẳn những độc giả yêu thích thể loại truyện ngôn tình sẽ cảm thấy quen thuộc với tác giả Trạm Lộ với những truyện như Tiểu Xuân Cung Của Vô Diệm, Khuynh Quốc Đào Hoa, Nịnh Vương... Đây đều là những truyện thu hút bạn đọc với lối viết nhẹ nhàng nhưng sâu lắng, giọng văn chất chứa tình cảm của tác giả, có thể nói, tình yêu đối với cô, là mật ngọt chông gai nhưng cũng có cả những hờn ghen, oánh trách, thứ tình cảm này làm con người day dứt không yên. Truyện Tổng Tài Thật Lạnh Lùng là một truyện ngôn tình đặc sắc của cô, đọc và rồi cảm nhận để chiêm nghiệm về chính mình.

Vừa bắt đầu hắn cũng không muốn cùng học sinh chuyển trường này có quan hệ, mặc dù cô ngồi bên cạnh hắn, nhưng cô lúc ngủ mê phát ra tiếng ngáy thật sự làm phiền người khác, làm cho hắn không thể không mở kim khẩu nhắc nhở cô chú ý khí chất.

Cái gì?! Thì ra cô chính là đối tượng hẹn hò lần này của hắn! Đối với cô, thẳng thắn mà nói hắn là không hài lòng lắm, ... bất quá vì thoát khỏi bữa tiệc thân cận không chừng mực, hắn đành miễn cưỡng đồng ý cùng với cô trở thành vị hôn phu vị hôn thê, không nghĩ tới quan hệ của hai người lại từ đó rơi vào hoàn cảnh tốt đẹp. Sau đó hắn thậm chí cảm nhận được chính mình đã thích cô, nhưng ngày sinh nhật của cô, tim hắn lại đau nhói khi mắt thấy cô cùng người đàn ông khác say rượu trở về, mà hắn còn có thể cười cầm chai rượu đỏ chờ trước cửa nhà cô...

Người nữ trong tấm hình, tóc ngắn sạch sẽ gọn gàng, khuôn mặt khôn khéo lộ ra mấy phần tươi cười. Dung nhan xinh đẹp giống như chưa bao giờ sẽ bị bất cứ chuyện gì làm suy sụp, vĩnh viễn tích cực, vĩnh viễn lạc quan. Ngón tay đặt lên nụ cười ấy, khóe miệng của hắn khẽ động. Nếu như hắn làm cho nụ cười ấy vĩnh viễn biến mất, hoàn toàn mất đi trên gương mặt cô, và cả trong trái tim mình, sẽ như thế nào?

Dựa vào chiếc ghế xoay lớn, cho dù cả đêm chưa chợp mắt, hắn vẫn không có nửa điểm buồn ngủ. Không buồn ngủ, nhưng có chút mệt mỏi, đúng vậy, mệt mỏi. Trầm mê trong trò chơi tình cảm này lâu như vậy, hắn cơ hồ quên trong thế giới của mình còn có chuyện khác tồn tại. Vì vậy hắn kinh ngạc phát hiện, thì ra là khi ở trong thế giới ấy, trừ có thể nhìn thấy nụ cười của cô ra, sẽ không thấy những hình ảnh nào khác.

Chẳng lẽ cô đã ảnh hưởng sâu sắc trong tim hắn đến như vậy, không cách nào tự kiềm chế đến thế sao? Sau kinh ngạc thì không cách nào ức chế sợ hãi. Nếu hắn thật có thể hủy diệt nụ cười kia, đem thế giới của cô hủy diệt, như vậy trên thế giới này, hắn, đến cuối cùng còn muốn có cái gì? Còn có thể... Muốn có cái gì? Hồi kết của chuyện tình này ra sao mời bạn đọc truyện để tìm ra câu trả lời.

Nửa Đời Thanh Tình

tinybook tinybook
Nửa Đời Thanh Tình
Tóm tắt nội dung truyện Hiểu Hòa, một cô gái bình thường tẻ nhạt. Không có câu chuyện gì đặc sắc.

Truyện ngôn tình nói về nửa đời trước sống ở thế kỷ 21, gia đình bình thường, sau khi tốt nghiệp một trường đại học hạng ba thì làm một cô trợ lý quèn, an phận nhỏ bé như hạt cát. Gặp gỡ Chu Duệ Đình, mới khiến cô nhận ra một cô gái tầm thường mơ tưởng đến hạnh phúc xa vời sẽ bị ông trời chế nhạo thế nào. Cửa nát nhà tan, cô mới vỡ lẽ thì ra mạng của mình còn hèn mọn hơn cả trong tưởng tượng.

Nửa Đời Thanh Tình - Nửa đời sau sống ở triều Đại Thanh, làm một nô tỳ tiện tịch thấp kém tên Yên Vân trong phủ Tứ a ca dưới triều vua Khang Hi. Yêu hận tình thù của các cô gái Thanh xuyên với các a ca nhà Ái Tân Giác La, cô đã từng thấy. Truyệnsẽ không có gì nếu cô không xinh đẹp như những cô gái Thanh xuyên, càng không có khí chất kiêu ngạo như những cô gái Thanh xuyên, chỉ có thể làm một nha hoàn đơn thuần cúi đầu quỳ gối...

Em Gái Của Lọ Lem

tinybook tinybook
Em Gái Của Lọ Lem
Đọc truyện Em Gái Của Lọ Lem có cái nhìn mới mẻ vềtruyện cổ tích. Chắc hẳn ai cũng nghĩ Lọ Lem thật hạnh phúc khi một bước hoá thành thiên nga còn chàng hoàng tử kia được lấy người vợ xinh đẹp. Sự tồn tại lột xác về sắc đẹp và vật chất luôn tồn tại dù thời đại nào cũng vậy. Nhưng liệu họ có hạnh phúc hay họ đến với nhau chỉ vì một bàn tay sắp đặt nào khác.

Cái gọi là duyên phận, chính là trong ngàn vạn người gặp được người cần gặp là anh, trong ngàn vạn năm, giữa mênh mông hoang hoải vô tận của thời gian, không sớm một bước cũng không muộn một bước... đầy lãng mạn và ngôn tình sắc.

Là truyện ngắn nhưng để lại trong lòng người đọc bao nhiêu là suy nghĩ và cảm xúc.

Bí Mật Của Đại Tiểu Thư

tinybook tinybook
Bí Mật Của Đại Tiểu Thư
Truyện Bí Mật Của Đại Tiểu Thư là một câu chuyện đầy sức hút lại mang một nét rất đặc biết đến thu hút lòng người. Đọc truyện bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được những điều thú vị này, không đậm cũng chẳng nhạt. Hãy cùng theo dõi truyện ngôn tình này dưới ngòi bút chất chứa cảm xúc của tác giả Nguyệt Thần và cảm nhận những cung bậc cảm xúc của tình yêu.

Nhớ anh, ở vô số đêm, không thể ngủ ngon giấc; muốn em, nắm tay cùng anh vào mỗi sáng sớm rực rỡ. Đường Y Nặc, con gái một của tổng giám đốc Đường tập đoàn đa quốc gia,được nâng ở trong lòng bàn tay từ thuở nhỏ, công chúa được nuôi ở trong nhà kính giống như cô, chỉ được cái xinh đẹp động lòng người. Mặc dù dáng dấp duyên dáng yêu kiều, thanh nhã động lòng người, nhưng hết lần này đến lần khác anh Diệp thanh mai trúc mã, lại luôn phớt lờ cô.

Rõ ràng anh hiểu rõ mình nhất, nhưng vì cái gì càng lớn, bóng dáng lạnh lùng và giọng nói lạnh nhạt, một lần lại một lần tổn thương đến tình cảm của cô. Cho nên cô cố ý cậy mạnh vô lý, chỉ để cầu xin sự chú ý của anh Diệp, cho dù biết rõ anh vô tâm với mình, cô vẫn thủy chung như một yêu người đàn ông đã từng sủng ái cô nhất.

Diệp Hân Dương, đẹp trai cao ráo, nội tâm trầm ổn, là một người đàn ông tốt hoàn mỹ và ưu tú, cho dù phụ nữ theo đuổi anh nhiều không thể đếm, nhưng nhiều năm nay, trong lòng anh vẫn chỉ có một người phụ nữ.

Sáu năm trước, còn chưa kịp mở miệng tỏ tình, bởi vì một cuộc hiểu lầm, cô trở thành cấm kỵ không thể đụng đến của anh; Sáu năm sau, nghe nói cô vẫn xinh đẹp động lòng người, vẫn cao cao tại thượng, lại khiến anh xa lạ ngây thơ. Vì vậy, anh trầm luân. Cho đến khi anh rốt cuộc hiểu rõ bí mật được cất giấu của Đường đại tiểu thư thì người phụ nữ dụ anh lên giường này, lại không chịu trách nhiệm xoay người chạy trốn. Bảo sao có thể cam tâm buông tay? Bởi vì khi lên giường với cô thì cô đã nhất định là người phụ nữ của anh rồi!

Truyện là cả hành trình yêu thương không dài cũng chẳng ngắn và đong đầy kỷ niệm. Những câu hỏi nối tiếp này rồi ai sẽ trả lời cho ai, rồi sẽ còn gì nữa đây, còn gì sẽ tiếp nối tiếp nữa. Mời bạn đọc truyện để tìm ra câu trả lời. Mời bạn những truyện cùng thể loại này: Đêm Nay Ngủ Cùng Ai, Đơn Giản Tiếng Yêu,...
tinybook Kho Sách
Chat