Dụ Dỗ Mã Văn Tài Chương 18 Hồ Ly Này Thật Phúc Hắc

Dụ Dỗ Mã Văn Tài
Tác giả: Ngũ Nguyệt
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: Sưu tầm; Editor: Dạ Hàn Nguyệt
Số chương: 56
Lượt xem: 6354
Tóm tắt nội dung:
Hồ Ly Này Thật Phúc Hắc Chương 18
Tổng số chương: 56
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Mở ĐầuChương 1 17/04/2017
2
Xem
Đào Hôn Chương 2 17/04/2017
3
Xem
1.2: Đào Hôn (Tt)Chương 3 17/04/2017
4
Xem
2.1: Chạm MặtChương 4 17/04/2017
5
Xem
2.2: Chạm Mặt (Tt)Chương 5 17/04/2017
6
Xem
3.1: Phan AnChương 6 17/04/2017
7
Xem
3.2: Phan An (Tt)Chương 7 17/04/2017
8
Xem
4.1: Chiến Dịch Đầu TiênChương 8 17/04/2017
9
Xem
4.2: Chiến Dịch Đầu Tiên (Tt)Chương 9 17/04/2017
10
Xem
Trộm Đề ThiChương 10 17/04/2017
11
Xem
5.2: Trộm Đề Thi (Tt)Chương 11 17/04/2017
12
Xem
6.1: Hồ Ly Thường Lui TớiChương 12 17/04/2017
13
Xem
6.2: Hồ Ly Thường Lui Tới (Tt)Chương 13 17/04/2017
14
Xem
Tiểu Người HầuChương 14 17/04/2017
15
Xem
Tìm Kiếm HoaChương 15 17/04/2017
16
Xem
Hái Hoa QuỳnhChương 16 17/04/2017
17
Xem
Ta Bị Đả KíchChương 17 17/04/2017
18
Xem
Hồ Ly Này Thật Phúc HắcChương 18 17/04/2017
Hầu như không huyền niệm chút nào, thi viết ta đã qua, ngày mai Đinh Trình Ung giáp mặt khảo hạch.

Ta sờ sờ miệng vết thương bên hông, bộ dáng như vậy làm sao đi thi a…..

Bởi vì ta hành động không tiện, Cát Tường trở về báo cho biết ta kết quả cuộc thi sau liền đến phòng ăn làm đồ ăn cho ta. Nhưng mà cũng không biết là nửa ngày không có chỗ làm hay là sao, ta thế nhưng không thể không biết đói.

Làm một người im lặng mà ngốc lâu, thì có thể suy nghĩ lung tung.

Mã Văn Tài vì sao lại muốn hại Lương Sơn bá đây?

Vấn đề này….. Nếu dựa theo lịch sử mà nói, cơ hồ là không có gì lạ .

Nhưng mà, lịch sử thường thường lại là lời của một phía, chiếu theo Mã Văn Tài cũng không giống cái loại người keo kiệt ghi hận kẻ khác…..

Nhưng mà….. Không thể nghi ngờ, kỳ thật Mã Văn Tài là có ý với Chúc Anh Đài.

Ta nhớ rõ, lúc ấy ở vách đá, nghe thấy một tiếng thét kinh hãi của Chúc Anh Đài, hắn liền đã vội đi lên….. Chúc Anh Đài đối hắn lại không hề có cảm giác….. Vì sao?

Đang lúc ta loạn suy nghĩ, cửa liền dát chi một tiếng bị đẩy ra, ta tưởng Cát Tường, mở miệng nhân tiện nói: “Cát Tường, ta không muốn ăn đồ ăn đầy mỡ ngấy, chính ngươi ăn luôn thì…..”.

Đầu vừa nhấc, lại phát hiện Mã Văn Tài cầm theo một cái hộp đồ ăn hướng ta quơ quơ, mặt hồ ly cười tủm tỉm.

Ta không dự đoán được là hắn, liền ngẩn người, nói: “Ngươi….. Ngươi tới làm gì…..”.

Hắn xoay người khép lại cửa, liền đi tới cái bàn bên cạnh đem hộp đồ ăn mở ra, nói: “Này không phải đưa đồ ăn ngon đến cho ngươi đây sao. Vừa rồi ta bên ngoài thấy Cát Tường, nàng đang cầm một mâm móng giò kho tàu trở về. Ta thấy một mâm kia đầy mỡ ngấy, xem sợ ngươi cũng là ăn không vào, liền cho Phát Tài cùng nàng chia nhau ăn luôn, sau đó phân phó Phát Tài trở về nấu chút cháo lại đây”.

Dứt lời liền đi tới bên giường muốn đỡ ta, ta chịu đựng bên hông đau đớn, một phen đẩy hắn ra, liếc hắn một cái, nói: “Giả bộ lòng tốt cái gì, ai cho ngươi nhiều chuyện!”.

Hắn đưa tay búng cái trán của ta, nói: “A! Mới nửa ngày sao thái độ quay ngoắt nhanh như vậy a? Quả nhiên chính là nữ…..”.

Ta một phen che cái miệng của hắn, oán hận trừng mắt nhìn hắn: “Ngũ lôi oanh đỉnh chuyên oanh vào mặt!”.

Mắt hồ ly nhíu lại, đem tay của ta xả xuống dưới, nói: “Tốt lắm tốt lắm, biết rồi chuyên oanh vào mặt. Ngươi nói cho ta nghe một chút đi, ngươi bây giờ là có chuyện gì đây, nguyên ngày hôm nay ta cũng không lại đây, làm sao đắc tội ngươi?”.

Ta lại trừng hắn một cái, nói: ”Có kẻ rất ác độc! Đừng tưởng rằng ngươi đã cứu ta ta coi như cái gì cũng chưa nhìn đến! Buổi sáng nay ta ngủ mơ, lập tức đã quên chuyện này!”.

Hắn nhìn ta, vươn ngón tay thon dài sờ cằm, nửa ngày, ngón trỏ dựng thẳng lên, nói: “Nguyên lai ngươi là suy nghĩ chuyện này a?”.

Ta hừ một tiếng, nói: “Đương nhiên!”.

Bỗng nhiên, một trận bóng ma đánh úp lại, tín hiệu nguy hiểm trong đầu ta reo lên, lỗ chân lông lập tức dựng đứng, ôm thắt lưng không để ý đau đớn liền nhanh chóng bổ nhào vào ở trên giường lăn ra sau nửa vòng!

Nhưng mà…..

Mã Văn Tài duỗi móng vuốt ra, ngăn ta lăn lộn, sau động tác này, hắn đã muốn là nửa người trên cơ hồ toàn “Nằm úp sấp” ở trên người ta, chỉ có điều vô cùng có kỹ xảo không có đè đến miệng vết thương của ta.

Ta bất đắc dĩ quay đầu nhìn hắn, nói: “Ngươi đang làm gì! Cút ngay cho bổn thiếu gia!”.

Nói lại, từ khoảng cách gần như vậy xem Mã Văn Tài….. làn da thật là đẹp, trắng nõn trong sáng, cái mũi cũng rất cao, theo hắn cười khẽ có chút đụng tới chóp mũi của ta.

Bên tai ta mơ hồ nóng lên, ta tăng thêm giọng điệu nói: “Có nghe thấy không! Cút ngay!”.

Dứt lời liền đưa tay xô hắn ra, dùng một chút lực liền lại là một cái đại động tác, thắt lưng co rút, ta nhất thời đau đến thở hốc.

Một bàn tay ở thắt lưng của ta ba ba điểm hai cái, cảm giác đau bỗng nhiên giảm bớt rất nhiều, trong lòng ta biết Mã Văn Tài là giúp ta điểm huyệt, nhưng là còn không kịp cúi đầu xem liền một phen bị hắn giữ lấy, bây giờ là mặt đối mặt mũi đối mũi mắt đối mắt, còn nữa, miệng kém một chút liền đối miệng.

Ta cảm thấy trong nháy mắt hàm răng cơ hồ ngứa ngáy, đáng giận.

Nhưng mà thứ nhất là không thể động, thứ hai cũng không dám động, chỉ có thể thả lỏng miệng, động tác cực kỳ mềm nhẹ vận động cái môi, chậm chạp nói: “Ngươi…. Muốn….. Bị….. Đánh….. Sao… Dám….. Đè….. Bản….. Thiếu….. Gia….. Cẩn….. Thận….. Bản….. Thiếu….. Gia….. Ân?”.

Điện quang hỏa thạch, chỉ thấy Mã Văn Tài.

Tuy nói là chuồn chuồn lướt nước bay nhanh một chút, nhưng mà…..

Ta.

Vẫn là cứng ngắc .

Môi cứng ngắc, tay chân cứng ngắc, ngay cả đầu óc cũng cứng ngắc.

Mã Văn Tài dùng tay giữ tại hai bên đầu ta, đem mặt hơi nâng cao chút, khi nhìn ý cười bên miệng càng sâu, sâu đến ngay cả hai cái nhợt nhạt lê xoáy kia đều hiện đi ra: “Ngươi suy nghĩ nửa ngày không phải là vì vậy sao? Ngươi không muốn đối ta phụ trách không sao, bằng không….. Ta đối với ngươi phụ trách là được? Ha ha…..”.

Đầu óc cứng ngắc của ta nhất thời rạn nứt.

Hắn đem ta là người nào!

Ta nhất thời có chút cảm giác thẹn quá thành giận, tự cảm thấy hắn giống như đem ta trở thành một cái con mèo nhỏ đặt ở trong lòng bàn tay thưởng thức, muốn đẩy ngã liền đẩy ngã, muốn dựng đứng lên liền dựng đứng lên.

Ta liếc mắt một cái, mồm mép vừa lật, nước miếng chấm nhỏ tung bay: “Phốc phi! Đừng hiểu lầm, ai muốn ngươi phụ trách! Ta nói ngươi cư nhiên như vậy lập tâm bất lương muốn hại Lương Sơn Bá!”.

Mã Văn Tài dương tay áo chắn nước miếng, tay áo liền cương ở giữa không trung như vậy, nửa ngày, tay áo mới buông đến, bất quá bên miệng thường có nụ cười hồ ly kia giống như trở nên rất nhẹ.

Hắn đem ta kéo đến, động tác lại vẫn là mềm nhẹ, đem gối đầu kéo qua đến đặt ở sau thắt lưng ta, hắn sờ sờ đầu ta, nói: “Ăn cháo đi, sắp lạnh rồi”.

Dứt lời liền đưa tay lấy hộp đồ ăn trên bàn, ta một phen giữ chặt tay hắn, thần sắc khó được đứng đắn: “Hắn coi ngươi là hảo huynh đệ, ngươi thực tại không nên như vậy”.

Mã Văn Tài cúi đầu nhìn ta, hôm nay đầu của hắn vẫn chưa thúc quan, lại là một cây thanh ngọc trâm tử vô cùng đơn giản đứng lên, lúc quay đầu nhẹ nhàng hai nhành tóc mai vừa mới xẹt qua mặt ta.

“Huynh đệ? Vị hôn thê của ta chạy theo hắn, ta làm sao có thể coi hắn là huynh đệ?”.

Lời này vừa nói ra, ta thật sự là sửng sốt.

Ta chưa bao giờ nghĩ tới hắn cư nhiên nói thẳng ra như vậy.

Trong lòng nghĩ tới hắn sẽ cho vô số lý do, nhưng là cố tình không nghĩ quá hắn sẽ liền như vậy vô cùng đơn giản đem sự tình nói ra.

Ta có chút gian nan nuốt xuống nước miếng, có chút lắp bắp nói: “Hắn….. Ngươi….. Ách…..”.

Ngón tay thon dài trắng nõn của hắn giơ lên, một nhành tóc mai liền cuốn ở trên đầu ngón tay, tóc đen như mực cùng ngón tay một đen một trắng, rất là rõ ràng, động tác nữ khí như thế phát sinh ở trên người hắn sẽ không có cái loại cảm giác phản cảm, chỉ cảm thấy sợi tóc kia nhẹ nhàng đến trong lòng ngươi, nhẹ nhàng ngứa một chút.

Hắn xoay người để sát vào ta, trong mắt mỉm cười, ta vừa định lui ra sau, tay hắn đã xoa sau gáy của ta mà cưỡng chế đè lại, ta không thể động đậy, chỉ cảm thấy đến hơi thở ấm áp nhẹ phẩy đến trên mặt, nhợt nhạt hương hoa lan quanh quẩn chóp mũi.

“Như thế nào, ta còn nghĩ đến ngươi đã sớm biết?”.

Ta dừng một chút, nói: “Làm sao có thể….. Ta….. Làm sao có thể biết? Ta là bán tiên biết bấm quẻ sao!”.

Hắn lại là cười, buông ra tay đặt tại trên cổ ta, nói: “Nga….. Vậy xem như ta đa tâm, thấy ánh mắt của ngươi lúc nào cũng chuyển động trên người ba chúng ta, lại không có việc gì thì nhìn chằm chằm Chúc Anh Đài, ta còn nghĩ đến ngươi đã sớm biết..…”.

Dứt lời, trên mặt hồ ly còn lộ ra một bộ biểu tình tựa tiếu phi tiếu.

“Ta….. Là nữ nhân lại làm sao có thể nhìn không ra Chúc Anh Đài chính là nữ nhân…..” Ta càng nói thanh âm càng nhỏ ngữ tốc càng nhanh càng mơ hồ, hơn nữa mang theo vẻ mặt nghiến răng nghiến lợi.

Nhìn biểu tình của ta, Mã Văn Tài ha ha cười, vỗ vỗ vai của ta, nói: “Tốt lắm tốt lắm, không đùa ngươi nữa, lại ăn cháo, lúc này còn không ăn là lạnh thật nha”.

Nhìn hắn đứng dậy lấy cháo, ta nhíu mày nói: “Này, cho dù vị hôn thê của ngươi trốn….. Cũng không nhất định là bởi vì Lương Sơn bá không tốt, có thể nàng chính là thuần túy không nghĩ gả cho ngươi? Khụ….. Cũng không phải nói ngươi có cái gì không tốt….. Nhưng mà….. Có rất nhiều thời điểm có thích hay không cùng lấy hay không lấy không có liên quan đi….. Không thể oán Lương Sơn Bá người ta…..”.

Ta bị nhiễu loạn đến rối loạn, trong đầu gương mặt Tư Mã Kỳ lập tức hiện lên vài lần, dừng lại một chút, nói không được nữa.

Khi cháo thịt một chén còn tỏa nhiệt khí đưa tới trước mặt, ta còn là ngơ ngác. Nghe được Mã Văn Tài nói: “Còn không nhận? Là muốn ta đút cho ngươi sao? Ân ~?”.

Phục hồi tinh thần lại, gật gật đầu, ta đưa tay tiếp bát, bắt đầu ăn từng ngụm, Mã Văn Tài ngồi ở bên giường, giương mắt nhìn bên ngoài đã muốn buông xuống màn đêm, hơi có chút xuất thần.

Ta ngẩng đầu nhìn hắn một cái, nội tâm thầm than một câu, đa tình tổng vì vô tình khổ, ai lại hiểu được nhìn như vô tình thường cũng là đa tình nhất.

Rõ ràng thoạt nhìn cháo thịt thơm ngát đến miệng mà ăn đếm vô vị, miễn cưỡng ăn hơn nửa bát, ta hoàn toàn hết muốn ăn.

“Như thế nào, không cần?”

“Ân”.

Mã Văn Tài cầm chén tiếp nhận, bỏ vào hộp đựng đồ ăn, nhân tiện nói: “Lúc ta mới đến đã cho Phát Tài mang theo Cát Tường đến sau núi hái thảo dược chống mủ giảm sưng, bây giờ chắc cũng sắp trở lại, ta đi qua nhìn xem đi. Ngươi hảo hảo nghỉ ngơi”.

“Hảo”.

“Không có việc gì thì ngủ nhiều một chút, đừng chạy tới chạy lui”.

“Hảo”.

“Đêm nay cũng đừng tắm rửa, kêu Cát Tường lấy thau nước nóng lau người cho ngươi là được”.

“Hảo”.

“Lúc đổi băng…..”.

Ta giương mắt nhìn hắn, nói: “Ngươi vì sao đối ta tốt như vậy? Chúng ta không thân chẳng quen, ngươi như vậy, không thể không làm ta hoài nghi ý đồ của ngươi…..”.

Hắn ha ha cười, mắt lộ ra hứng thú: “Ta Mã Văn Tài không phải quân tử, nhưng cũng không phải tiểu nhân. Ngươi không cần cố kỵ ta như thế, huống chi ngươi cũng không có gì đáng giá để ta có ý đồ . Ta chỉ bất quá là muốn đem ngươi tiểu nữ oa nhi này dưỡng cho tốt, chờ nhìn lúc vị hôn phu ở Lạc Dương kia của ngươi tìm được ngươi, cái gọi là thích không thích cùng lấy hay không lấy chồng không có liên quan….. Đến tột cùng thông được hay không thôi”.

Hồ ly này thật phúc hắc.

Tuyệt đối phúc hắc!

Hàm răng ta hôm nay đã muốn ngứa vô số lần lại ngứa một lần nữa, nắm gối đầu lên đã nghĩ chọi qua, hắn lại cười, lại nói: “Đừng lộn xộn nga, ngốc một lát miệng vết thương bị nứt ra, Cát Tường lại không trở về, tránh không được ta lại muốn giúp ngươi thoa thuốc một lần nữa nga ~“.

Vì vậy, ban đêm trăng sáng sao thưa ở nơi này.

Nghi sơn thư viện học trò cư nội thứ năm mười tám người truyền đạt mọi người lân cận có thể nghe thấy một tiếng loáng thoáng rít gào.

“….. Con bà nó..… Ngươi….. Mới! Ngươi….. Bổn thiếu gia….. Cút!”.
19
Xem
Nghe TrộmChương 19 17/04/2017
20
Xem
Trường An Ảnh ĐếChương 20 17/04/2017
21 - 4041 - 56

Một Cuộc Tình Bỏ Quên

tinybook tinybook
Một Cuộc Tình Bỏ Quên
Cuộc đời con người là một chuyến đi dài, yêu thương hạnh phúc đến cuối cùng sẽ đi về đâu, chẳng phải lòng người vẫn luôn day dứt những điều khiến ta va vấp này ư? Truyện Một Cuộc Tình Bỏ Quên chính là câu chuyện tình yêu với hương vị tình yêu như vậy lại đầy những xúc cảm, đầy những thăng trầm, liệu còn gì tiếp diễn nữa đây, những câu hỏi mở rộng này rồi sẽ mở ra những thông điệp gì nữa, vui buồn hay hạnh phúc, hãy theo dõi truyện ngôn tình này.

Trên chuyến đi định mệnh của đời mình Mimi đã gặp phải biến cố làm thay đổi tất cả cuộc đời cô. Một con người không có quá khứ, không rõ hiện tại và gần như cũng chẳng còn biết đến tương lai. Và rồi cô gặp lại người đàn ông mà 5 năm trước đã ngã quỵ khi cô bỗng dưng mất tích và để lại một khoảng trống mênh mông trong trái tim vỡ nát của anh. Cuộc tình của ngày gặp lại ấy sẽ được bắt đầu hay chết theo năm tháng...? Đây chính là câu hỏi xuyên suốt truyện khiến ta trăn trở ư?

An Khánh khẽ nhếch miệng cười đầy oán hận rồi cài số lao đi. Trong suốt quãng đường trở về anh và Mai Ly không nói với nhau một lời nào. Hai con người đều đã thu được kết quả từ cuộc đàm phán của mình, nhưng dường như cả hai đều cảm thấy ê chề và đau đớn đến cùng cực.

Trong một thời gian ngắn, Tuấn Anh liên tiếp vấp phải những cú sốc tâm lý khiến anh cảm thấy mệt mỏi rã rời. Từ lúc bỏ đi khỏi khách sạn Tuấn Anh gần như không còn đủ tỉnh táo để suy nghĩ về mọi chuyện. Dường như sự hiểu lầm về An Khánh và Minh Lê đã khiến lòng tin của anh suy sụp hoàn toàn. Điều duy nhất có thể xoa dịu vết thương của anh lúc này chỉ có thể là những ký ức đẹp đẽ cùng Đan Phương mà thôi.

Tháng năm qua đi, mọi thứ đều có thể sẽ tàn phai, những tình yêu rồi cũng như mây gió cuốn đi và hòa vào những khoảng không vô định này hay thăng hoa hạnh phúc. Tình yêu là gì, hạnh phúc là gì, là gì mà khiến người người phải trăn trở và bận tâm. Hãy cùng theo dõi truyện và đón đọc những truyện khác cùng thể loại như: Ấm Áp Như Xưa, Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc,...

Hệ Thảo Và Giáo Thảo

tinybook tinybook
Hệ Thảo Và Giáo Thảo
Truyện Hệ Thảo Và Giáo Thảo của tác giả Khinh Điểm thuộc thể loại truyện ngôn tình đam mỹ ABO, tiểu thuyết hiện đại, 1vs1, H, trước tình địch sau thành tình nhân, sinh tử, ngôn tình sắc, HE.

Chuyện tình của 1 Beta đang yên đang lành phát hiện mình vốn là Omega vs 1 Alpha giàu xụ. ABO là viết tắt của 3 từ Alpha, Beta, Omega. Alpha là tổng công, Omega là tổng thụ, Beta vừa có thể công vừa có thể thụ, ABO có thể là nam cũng có thể là nữ, Omega có thể sinh con. Mời các bạn đón đọc truyện và ủng hộ nhé.

Phi Tử Của Vương Gia Ngốc

tinybook tinybook
Phi Tử Của Vương Gia Ngốc
Đọc truyện Phi Tử Của Vương Gia Ngốc hẳn bạn đọc sẽ tìm được những nụ cười giải trí thật thoải mái, đôi lúc lại thấy thêm một chút chùng lòng với tình cảm gắn bó của nam và nữ chính, để nói giữa họ là yêu thương hay là nợ nần thì không thể biết được nhưng có một điều chắc chắn rằng nàng và hắn là cái duyên, là định mệnh của nhau, họ gắn kết với nhau do ông trời sắp xếp và định đoạt, tác giả Diệp Vi Linh đã gửi đến bạn đọc những một truyện ngôn tình đầy sức thu hút.

Hắn vì bị hãm hại mà trở thành ngốc Vương gia. Nàng một thủ tài mỹ nữ hiện đại Tô Lệ Nhã xuyên qua trở thành đệ nhất “xấu nữ”  Tô Gia thôn. Nàng bởi vì tin tưởng cái gọi là tam định luật xuyên qua mà lấy lầm đứa ngốc về nhà. Làm cho mọi người bắt đầu suy diễn một đoạn nhân duyên “Xấu nữ” cùng đứa ngốc tổ hợp thành trận cười dữ dội.

Đọc truyện và cùng theo dõi mối tình có oái oăm, có vui cũng lẫn cả buồn của hai người bọn họ, đồng thời nhận ra một góc độ mới của tình yêu.

Biệt Thự Mê Tình

tinybook tinybook
Biệt Thự Mê Tình
Editor: Phong Nguyệt

Beta: Dưa_chan

Truyện Biệt Thự Mê Tình xoay quanh một tác gia vì muốn xuất bản cuốn tiểu thuyết ngôn tình full của mình mà từ bỏ công việc tốt, bạn gái cũng vì thế mà ly khai vì không muốn sống chung cả đời với một thanh niên ảo tưởng.

Khi túi tiền chỉ còn hơn trăm lại đến kỳ hạn đóng tiền nhà, tác gia của chúng ta đang không biết xoay sở mọi truyện thế nào thì một điều kỳ diệu đã đến.

Vẫn Mơ Về Em

tinybook tinybook
Vẫn Mơ Về Em
Bạn đang đọc truyện Vẫn mơ về em của tác giả Hồng Cửu trên website tinybook.net.

Còn hai ngày nữa là chính thức ra trường. Sáng ngủ dậy, tôi bắt tay thu dọn đồ đạc. Với con gái bọn tôi, đời sinh viên không chỉ là tích lũy kiến thức mà còn là tích cóp vô số đồ lặt vặt. Nhìn đồ đạc chất đống từ giường đến sàn nhà, Tiêu Tiêu ngao ngán châm chọc: “Tô Nhã, cậu trốn từ hành tinh Đồng Nát đến đây hả? Tớ chưa thấy đứa nào nhà ở thành phố mà còn lắm đồ thế này đâu!”
 Tôi nguýt nó một cái rồi tiếp tục công việc của mình. Đang thu dọn thì lớp trưởng gọi điện đến, cậu ta nhờ tôi báo với đám con gái tối nay cả lớp sẽ tụ tập tại quán karaoke Golden Melody, coi như là cuộc ăn chơi cuối cùng trước khi tốt nghiệp.

Trọn Đời Có Duyên

tinybook tinybook
Trọn Đời Có Duyên
Tóm tắt nội dung truyện Trọn đời có duyên, bởi vì là người

Toàn văn độ ngọt thích hợp, sẽ không sâu răng.

Diệp Dĩ Mạt: Tất Tử Thần anh xem giống như giáo sư, nhưng sao lại làm chuyện không văn minh như vậy!

Tất Tử Thần: Anh hôn vợ của mình mà còn có văn minh hay không văn minh à? Với lại, anh tham gia quân ngũ chứ không phải nho nhã yếu ớt dạy học!

………….

Diệp Dĩ Mạt: Em nói, lúc trước là dò mắt em mù mới thấy anh ga lăng đó ~

Tất Tử Thần: Nhưng lần đầu tiên anh thấy là biết cô bé này không để người ta yên tâm mà

…………..

Diệp Dĩ Mạn: Em có thể trả lại hàng không?

Tất Tử Thần: Chắc là không được,em trả anh lại, vậy hai đứa nhỏ sẽ làm sao bây giờ?

Tả Tả, Hữu Hữu: Mẹ mẹ mẹ mẹ người không thể không quan tâm chúng con!

Đây là hố đầu tiên do mình đào, kinh nghiệm còn ít có gì mong mọi người góp ý giúp. Mình cũng xin có lời cảm ơn chân thành đến ss quỳnh đã hướng dân mình

Mong được sự ủng hộ!!!!!!!!

Với tiêu đề khá mạnh mẽ, Giang Bắc Thành Nam sử dụng những ngôn từ giảm tránh đầy tinh tế. Truyện hứa hẹn sẽ đem đến cái kết đầy thuyết phục và bất ngờ cho những những tín đồ đam mê đọc truyện ngôn tình. Đằng sau ánh hào quang mà Tặc Giường mang lại, không thể không nhắc đến Vương Bài Hãn Phi, Manh Phu Dưỡng Thành và Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác, đây cũng là một trong những tựa truyện đặc sắc mà bạn đọc có thể khám phá.

Phu Quân Hữu Độc

tinybook tinybook
Phu Quân Hữu Độc
Tác giả Dịch Ngũ cho ra mắt tác phẩm Phu Quân Hữu Độc, một trong những truyện ngôn tình cổ đại nổi bật, khi xuyên vào cơ thẻ nữ nhân ốm đau bệnh tật không chịu nổi sự ngược đãi của phu quân mà chết, sau khi sống lại gặp được một hệ thống bàn tay vàng .

Phương châm sống của cô : sợ cưới, tránh xa phu quân có bệnh kiêu ngạo, cả nhà hạnh phúc.

Phúc đi họa đến, không nghĩ tới truyện cô đã trọng sinh rồi mà cũng không thoát được cái tên oan gia kia!

Cô nên làm thế nào đây?

Tĩnh Liên Chi Truyện

tinybook tinybook
Tĩnh Liên Chi Truyện
Tóm tắt nội dung truyện ***

Nàng vui vẻ trêu đùa những đóa hoa đăng đầy màu sắc vừa mua được rồi lựa một chỗ trên đoạn sông để thả đèn.

Hên là hôm nay ngày nàng ra phố là lễ hội hoa đăng nha…

Hướng mắt ra bờ sông nhìn những thuyền hoa đăng lớn nhỏ trôi nổi trên sông nàng không nhịn nỗi mà khóe môi nở một nụ cười thật tươi.

Má lún đồng tiền xuất hiện trên khuôn mặt làm nàng bỗng dưng đáng yêu đến lạ thường.

Trong vòng tay nhỏ bé, nàng tham lam ôm ấp cả một đống lớn ngọn đèn hoa đăng, vừa thả từng hoa đăng vừa cầu mong cho ước muốn của mình thành sự thật.

Vạn sự yên lành…trôi qua yên ả…

***

Tĩnh Liên Chi Truyện là thuộc thể loại ngôn tình, một ngoại truyện dài kỳ được trích ra từ một bộ truyện mà tác giả đang viết, nhưng ở truyện đó tác giả chỉ đăng có 10 chương ngoại truyện và kết thúc SE. Riêng ở phần đăng riêng này thì tác giả sẽ đăng thêm 1 chương nữa và kết thúc sẽ trở nên hoàn mỹ hơn, trọn vẹn hạnh phúc cho các nhân vật trong truyện, mong các bạn ủng hộ.

Chuyện Tình Của Sơ Tâm

tinybook tinybook
Chuyện Tình Của Sơ Tâm
Bạn đang đọc truyện Chuyện tình của Sơ Tâm của tác giả  Hoa Noãn trên website tinybook.net. Anh Tiêu Hằng Uẩn sống hai mươi mấy năm, lần đầu tiên gặp phải người con gái đóng kịch giỏi đến như vậy. Rõ ràng cô chính là bạn gái của đối thủ một mất một còn của anh năm đó. Nay lại giả ngây giả ngô, vờ mất trí nhớ, lại còn quyết tâm hạ gục anh nữa cơ chứ ── Cái cô yêu nữ này! Chẳng những mặc áo hai dây, quần soóc ngắn, thường xuyên ở trong phòng anh lúc ẩn lúc hiện. Thậm chí trước mặt anh một luật sư chính quy bài bản, ném ra “Hình luật cho tội vứt bỏ ” Đe dọa anh?! Một khi đã như vậy, anh sẽ nói rõ ràng cho cô gái này biết , sống nhờ ở nhà người khác thì phải có lễ độ! … Nếu không phải người thân duy nhất là anh trai bỏ đi biệt xứ, cô cũng sẽ không mặt dày mày dạn, nhờ cậy đến người bạn cũ này. Thậm chí còn trình diễn vở kịch đáng thương, tranh thủ tình cảm , chỉ sợ anh quyết tâm cứng rắn bỏ mặc không để ý tới cô. Nhưng, rốt cuộc là sức quyến rũ của cô không đủ, hay là Tiêu đại luật sư sinh lí có vấn đề? Lộ r cánh tay trắng nõn anh không thương, ăn mặc mát mẻ anh cũng ngại…… Mặc kệ! Nếu đã nhặt cô về, anh phải ── phụ, trách, triệt, để!

Đế Vương Họa Mi

tinybook tinybook
Đế Vương Họa Mi
Bạn đang đọc truyện Đế vương Họa Mi của tác giả Hi Trữ Nhược Hải Nguyệt trên website tinybook.net. Liễu Dương Mi (tự là Tranh) trong một lần đi cắm trại bị bạn học xô ngã xuống núi, xuyên không đến Đại Tần đế quốc. Tại đây nàng hoành triển tài hoa, bị Thánh Cảnh Đế chú ý. Trốn chạy không thành, nàng bị tuyên triệu nhập cung. Đế vương động tình, còn nàng thì sao? Trở thành một trong ba ngàn giai lệ chờ ân sủng hay tìm mọi cách thoát khỏi lồng son?

Cảnh Sát Không Được Nhúc Nhích

tinybook tinybook
Cảnh Sát Không Được Nhúc Nhích
Truyện ngôn tình luôn khiến độc giả phải háo hức, đắm chìm vào tác phẩm bởi một lẽ rất hiển nhiên, những câu chuyện được chuyển tải trong truyện là những chuyện tình yêu đầy màu sắc và thu hút mọi người. Đọc truyện bạn dễ cười, khóc, có đôi lúc vui buồn cùng với những nhân vật trong truyện, đọc truyện mới của tác giả Kim Hà Dĩ Tịch hẳn bạn sẽ không thể không thích thú, hãy cùng trải nghiệm với truyện Cảnh Sát Không Được Nhúc Nhích

Truyện xoay quanh mối tình khiến cho người người đôi lúc lại ngưỡng mộ lại có chút thích thú khoogn yên. Cô gái xinh đẹp nhà họ Hạ đã từng có mối tình cũ 7 năm. Hiện tại, lại có một ông chú cảnh sát cường hãn xuất hiện. Làm chấn động cái nhìn của cô.

Kể về một người đàn ông cho dù cố gắng như thế nào, thậm chí không từ thủ đoạn nào, không tiếc hy sinh thân mình để chiếm lấy mà người phụ nữ kia vẫn không động tâm. Người phụ nữ đến tột cùng vẫn nhớ đến mối tình đầu, vẫn là vì X mà yêu?

Xảy ra JQ (gian tình), nam cường nữ cường! Thầm mến? Thừa dịp yếu ớt mà đến? Nuôi lớn bé gái? Tình cũ quay về?

Rốt cuộc truyện làm sao mà lại đến nước này, rồi sẽ tiếp diễn ra sao, còn điều gì thú vị chờ đón phía trước, cò gì hào hứng hơn nữa. Mời bạn đón đọc truyện và theo dõi những truyện cùng thể loại như: Không Thịt Không Vui, Người Chồng Máu Lạnh,...

Về Bên Anh

tinybook tinybook
Về Bên Anh
Mang đến một câu chuyện ngôn tình hay nhất đầy ngọt ngào, Về Bên Anh là tác phẩm mới của tác giả Tích Hòa, mở màn với câu nói ưa thích nhất của các y tá trong bệnh viện là: Bác sĩ Bạch nhà chúng tôi vừa giỏi, tốt bụng lại còn đẹp trai hơn cả Dương Dương.

Bác sĩ Bạch sẽ luôn nghiêm túc sửa lại: Tôi không phải của nhà các cô.

Nhóm y tá cười trêu chọc: Vậy anh là của nhà ai?

Khi đọc truyện sẽ thấy trên khuôn mặt nghiêm túc của bác sĩ Bạch mới có ý cười: Tôi là của nhà Tần Ca.

Nhóm y tá lại hỏi: Tần Ca là ai?

Vấn đề này nếu để cho nhóm fan kì cựu trả lời, câu trả lời nhất định sẽ là : Đó là tên của Đại Đại nhà chúng tôi ! Năm đó… Sau đó… Bây giờ…Đại Đại là một thần thoại đó! Đúng là không gặp không nên duyên.

Bác sĩ Bạch lại nghiêm túc sửa lại: Cô ấy là của nhà tôi, không phải nhà mọi người.

Túy Khách Cư

tinybook tinybook
Túy Khách Cư
Đây là một tửu quán trong một trấn nhỏ vô danh.

Bên trong lại thay đổi bất ngờ, sóng lớn cuộn trào...~ aiz, ai bảo nàng bản tính thiện lương chứ.

Một soái ca lạnh lùng, một thiếu niên giảo hoạt, một công tử đa tài, một nam tử dị quốc ôn nhu, còn có một bà chủ vô tội bất đắc dĩ, lại gặp vận may ngã gục trên trần nhà tửu quán.

Thì ra là vận mệnh a, cho dù ngươi ngồi ở trong nhà cũng có thứ đến nện lên đầu ngươi.

Giám Đốc Đại Nhân, Ta Có Đắc Tội Với Ngài Sao?

tinybook tinybook
Giám Đốc Đại Nhân, Ta Có Đắc Tội Với Ngài Sao?
Đừng bỏ lỡ truyện Giám Đốc Đại Nhân, Ta Có Đắc Tội Với Ngài Sao? của tác giả Ngọc Y Vân Kỳ kể về việc Từ Ngọc luôn cảm thấy, cô sống rất có trách nhiệm cũng rất có lương tâm.

Nhẩm tính trong truyện hay này, số lần cô đi chùa thắp nhang, phát tâm hành thiện cũng không ít. Nếu so ra, cô hẳn phải được xếp vào hàng thiếu nữ thiện lương không làm điều gì ác nhân thất đức...

Nhưng mà, cớ sao ông trời cứ hết lần này đến lần khác dồn cô vào chỗ chết?!! Hết lần này đến lần khác để cho tên giám đốc ngôn tình ngược đó đứng ở trên đầu cô, chèn ép cô!!!

Mà cô thì hoàn toàn không thể phản kháng.

Từ Ngọc vô cùng uất ức, vô cùng không phục! Rốt cuộc cô đã chọc nhầm sếp lớn chỗ nào chứ?

Sắc Yêu Ngọt Ngào

tinybook tinybook
Sắc Yêu Ngọt Ngào
Sau Cục Cưng Kiêu Ngạo Pk Tổng Tài Papa, Sắc Yêu Ngọt Ngào đem đến nội dung mới lạ với những tình tiết hấp dẫn không kém khiến người đọc luôn cảm thấy bất ngờ khi trải nghiệm và nếm trải từng cung bậc cảm xúc khác nhau.

Là truyện ngôn tình đặc sắc, truyện nói về Kim Hạ, cô sinh viên tầm trung của một miền quê lên thành thị, học xong đại học cô nhận được một tấm bằng. Với cuộc sống chật vật hiện nay, ngành nghề Hot nhất còn kiếm việc rất khó khăn huống chi là với một cô gái bé nhỏ chẳng chút ưu điểm gì như cô. Kể từ đó, cô gạt bỏ tấm bằng đại học sang một bên và làm tất cả mọi nghề, kể cả nghề kể chuyện sex qua điện thoại. So với cuộc sống bần cùng, để kiếm tiền trang trải cho bản thân và gia đình thì tự tôn là thứ gì đó quá xa xỉ.

Định mệnh khiến cô gặp anh – chàng hoàng tử của cô. Ban đầu mối quan hệ là bao nuôi khi cô cần tiền chữa bệnh cho cha, rồi dần dần chàng hoàng tử đem cô cất về làm của riêng. Đây là một tác phẩm khá quen thuộc ở những câu chuyện cổ tích nhưng khi nói về tình yêu thì bất cứ chuyện cổ tích nào cũng có thể thành hiện thực.

Một sắc yêu ngọt ngào, một tình yêu cháy bỏng với mối quan hệ không rõ ràng đã khiến cho câu chuyện càng trở nên bí ẩn, mơ hồ. Là một trong những truyện mới được nhiều bạn trẻ đón nhận khi mang một chuyện tình cổ tích đẹp như mơ. Song bạn đọc cũng có thể đến với thể loại huyền huyễn để chiêm nghiệm Tiên Ma Biến và Đặc Thù Không Gian để nếm trải những câu chuyện mới lạ, đặc sắc.

Cuộc Phản Công Của Nữ Phụ!

tinybook tinybook
Cuộc Phản Công Của Nữ Phụ!
Với lối kể chuyện tâm tình thủ thỉ, truyện Cuộc Phản Công Của Nữ Phụ! của tác giả San San Ngu Muội thuộc truyện ngôn tình hiện đại nói về cô là con gái của một tập đoàn nổi tiếng, kiêu căng chua ngoa vốn không phải tính của cô nhưng nhìn người cô yêu bị cướp mất cô liền thay đổi... Nhưng cô mãi mãi chỉ là tiểu tam mà thôi

Trong một lần đang trên đường đi về, cô bị tai nạn và hồn lìa khỏi xác, mệnh cô đã hết nhưng có người mệnh chưa hết lên đã nhập vào thân xác của cô, thay cô trừng trị kẻ đó, cho đến lúc cô mãn nguyện rời khỏi thế gian này để siêu thoát thì...

- Hoá ra cuộc sống của cô chỉ mãi mãi an phận làm một tiểu tam thôi sao con bồ câu với sắc đẹp khó cưỡng bị nhốt trong lồng?

Giọng nói quyến rũ tiêu soái làm cô ngước nhìn há hốc mồm rồi nhìn xung quanh không giống cửa luân hồi...

- Có muốn cùng ta lập một kế ước không con bồ câu xinh đẹp?

- Không.

Cô chẳng chút ngần ngại trả lời, giọng nói có chút cứng đờ liền lấy lại sự quyến rũ tiêu soái ban đầu:

- Vậy cô không muốn gặp lại người mình yêu lần nữa sao? Không muốn một lần nữa sống lại hay sao?

Cô ngưng đọng lại nhìn anh... Cười nhạt rồi nói:

- Tôi chỉ là một tiểu tam chua ngoa kiêu căng, có lập kế ước hay sống lại thì cuộc đời vẫn mãi mãi là tiểu tam thôi.

- Thú vị lắm, cô tên gì?

Giọng nói nghe có chút cợt nhả hỏi cô, cô bình thản trả lời

- San San, Tích San San.

- Vậy từ giờ ta sẽ gọi cô là Ngữ Kỳ!

Mắt cô giật giật... Này... Cô mới nói tên mình ra rồi kia mà....?

Một bản hợp đồng hiện ra trước mắt cô, giọng nói tiêu soái ấy vang lên

- Muốn cả đời làm tiểu tam nhút nhát hay phản công? Do dấu ấn bàn tay của cô đấy! Quyết định đi, ta mong người ta chọn vào làm nhiệm vụ lân này là một con bồ câu thông minh chứ không phải con bồ câu mù.

Cô xuyên vào thế giới làm nhiệm vụ... cẩu huyết a~!!!! Gã hệ thống kia lừa ta!!!! Ta muốn siêu thoát! Cái gì mà cuộc sống vĩnh hằng? Đồ đa cấp!!!!

Cô thầm chửi trong lòng... Truyện hay gì sẽ xảy ra? Cùng tác giả cho ra lò bộ Cuộc Phản Công Của Nữ Phụ nhé! ^^ sẽ cực kịch tính đây... Cầu các nàng ủng hộ!

Thú Phi

tinybook tinybook
Thú Phi
Truyện xuyên không thú phi của cây viết Chu Ngọc chứa nhiều tình tiết bất ngờ, trái ngược có phần khó tin.

Thú phi có nội dung : Lấy âm làm kiếm, dùng nhạc chém giết. Điều khiển vạn thú, phượng lâm thiên hạ.

Nhưng lại không ngờ, tiếng nhạc không chỉ dẫn dắt ‘cầm thú’ tới, mà còn dẫn cả ‘người thú’ tới.

Hung ác như lang sói, nhanh nhẹn như báo, khí phách của hổ, giảo hoạt như hồ ly.

Một gã đàn ông như vậy, một gã đàn ông xưng bá thiên hạ như hắn, là mệnh kiếp hay duyên nợ trời định đây ?

Khói lửa chiến tranh tưng bừng khắp nơi, mảnh hồng nhan bèo dạt mây trôi.

Người mang quyền đế vương sinh sát, ta có vạn thú tề tựu về đây.

Để xem thiên hạ này ai chìm ai nổi.

Lúc mới quen, nàng tắm rửa bên khe suối, tấm thân trắng nõn bị hắn một phát nhìn hết không bỏ sót chỗ nào.

Một gã đàn ông đẹp tới mức diễm lệ yêu nghiệt, lại thô bạo tàn nhẫn, trợn mắt sáng như ma trơi, nheo mắt lại như yêu quái.

Hắn nắm chặt cằm nàng, đôi môi bá đạo hung hăng hôn lên môi nàng, hai làn da thịt cách lần quần áo mỏng manh, lửa nóng bừng bừng cứ vậy bị giam chặt trong đó.

Hắn mớm cho nàng độc hoàn kịch độc, nheo lại đôi mắt tà mị mà rằng. « Phải chết, ngươi cũng đi cùng ta ! »

Mà nàng lại ngạo nghễ nhìn lại đôi mắt lạnh lùng của hắn, nhẹ nhàng thốt lên. « Ta-không-thích-ngươi ! »

Lãnh đạm như gió, thanh nhã như nước, dám khiêu khích gã đàn ông độc bá thiên hạ này, cuối cùng định ra một mối lương duyên khó hiểu cả đời.

Mạch Lộ Quy Đồ

tinybook tinybook
Mạch Lộ Quy Đồ
Đọc truyện Mạch Lộ Quy Đồ của Công Tử Như Lan thuộc truyện ngôn tình hoàn kể về La Thiếu Hằng chưa bao giờ nghĩ tới số phận của mình lại thay đổi hoàn toàn dựa vào một người được mình cứu sống nơi con hẻm đó.

Cho hắn nếm trãi tình yêu ngọt ngào a hạnh nhất, nhưng cũng cảm nhận được biệt ly khắc cốt ghi tâm nhất.Không phải sinh ly, mà là tử biệt.

***

Người yêu vốn tưởng rằng đã chết trong tai nạn mười năm trước lại đột nhiên xuất hiện lần nữa, nhưng hắn lại quên trước đây mình là ai.

Không sao, lại ban cho em một cơ hội để anh thích em lại từ đầu.

Tấn Giang kim bài đề cử:

La Thiếu Hằng chưa từng nghĩ rằng, người mình cứu trong con hẻm tối hôm đó sẽ thay đổi cả cuộc đời mình, cho mình biết được tình yêu ngọt ngào nhất, nhưng cũng cảm nhận được tử biệt khắc cốt ghi tâm nhất… Nhưng khi người yêu mà anh cho rằng vốn đã chết trong tai nạn mười năm trước lại đột nhiên xuất hiện lần nữa, hơn nữa còn quên lúc trước mình là ai, anh mới phát hiện ra truyện năm đó không chỉ đơn giản là ngoài ý muốn…

Fan Não Tàn Cái Gì, Chán Ghét Nhất! (Chán Ghét Nhất Thể Loại Fan Não Tàn!)

tinybook tinybook
Fan Não Tàn Cái Gì, Chán Ghét Nhất! (Chán Ghét Nhất Thể Loại Fan Não Tàn!)
Đọc truyện Fan Não Tàn Cái Gì, Chán Ghét Nhất! (Chán Ghét Nhất Thể Loại Fan Não Tàn!) của Vũ Điền Quân nói về truyện ngôn tình sắc được edit bởi Tiểu Lâm. Couple: Si tình công x Ngụy tra thụ

Thời điểm bảy năm trước, Kỳ Thiên đã khiến cho đệ đệ phấn nộn của mình biến thành một chàng trai cong hoàn toàn.

Bảy năm sau, Kỳ Thiên lại vô tình gặp lại thiếu niên mỹ mạo sắc đẹp khó cưỡng năm nào trên cùng chuyến buýt.

Trong hiện thực là ngụy phong lưu tra thụ X thâm tình trung khuyển niên hạ công

Trên internet là tác giả đại thần tinh phong huyết vũ vô tiết tháo vô hạn cuối X fan não tàn một mực khăng khăng cuồng nhiệt

Có thể tóm tắt trong một câu: tôi ngược học đệ trăm ngàn lần, học đệ đối tôi như ban đầu (lầm). Truyện này nói về cp của bạn Đông Hán Nhất Chi Hoa trong Học đệ đó~ :3

Niệm Xuân Quy

tinybook tinybook
Niệm Xuân Quy
Câu chuyện hay Niệm Xuân Quy được đánh giá là truyện ngôn tình hay nhất của tác giả Tìm kiếm tình yêu bị mất, nói về Mộ Niệm Xuân khi còn sống thường thầm oán ông trời, trên đời nếu đã có mình, vì gì còn xuất hiện Mộ Nguyên Xuân?

Thật lâu về sau, trước khi chết, Mộ Niệm Xuân thật bình tĩnh nghĩ, cả đời này, kỳ thật không có ai chỉ toàn thắng.

Một lần nữa mở mắt ra, nàng trở về năm mười hai tuổi.

Loạn thế chưa đến, hết thảy đều còn kịp bắt đầu hộ tâm lại một lần nữa.

Nàng vì chính bản thân cùng người thân mà bày vẽ truyện trăm phương ngàn kế, chỉ cầu bình an. Năm tháng tĩnh hảo, xuân chậm rãi về.

tinybook Kho Sách
Chat