Dụ Dỗ Mã Văn Tài Chương 18 Hồ Ly Này Thật Phúc Hắc

Dụ Dỗ Mã Văn Tài
Tác giả: Ngũ Nguyệt
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: Sưu tầm; Editor: Dạ Hàn Nguyệt
Số chương: 56
Lượt xem: 4666
Tóm tắt nội dung:
Hồ Ly Này Thật Phúc Hắc Chương 18
Tổng số chương: 56
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Mở ĐầuChương 1 17/04/2017
2
Xem
Đào Hôn Chương 2 17/04/2017
3
Xem
1.2: Đào Hôn (Tt)Chương 3 17/04/2017
4
Xem
2.1: Chạm MặtChương 4 17/04/2017
5
Xem
2.2: Chạm Mặt (Tt)Chương 5 17/04/2017
6
Xem
3.1: Phan AnChương 6 17/04/2017
7
Xem
3.2: Phan An (Tt)Chương 7 17/04/2017
8
Xem
4.1: Chiến Dịch Đầu TiênChương 8 17/04/2017
9
Xem
4.2: Chiến Dịch Đầu Tiên (Tt)Chương 9 17/04/2017
10
Xem
Trộm Đề ThiChương 10 17/04/2017
11
Xem
5.2: Trộm Đề Thi (Tt)Chương 11 17/04/2017
12
Xem
6.1: Hồ Ly Thường Lui TớiChương 12 17/04/2017
13
Xem
6.2: Hồ Ly Thường Lui Tới (Tt)Chương 13 17/04/2017
14
Xem
Tiểu Người HầuChương 14 17/04/2017
15
Xem
Tìm Kiếm HoaChương 15 17/04/2017
16
Xem
Hái Hoa QuỳnhChương 16 17/04/2017
17
Xem
Ta Bị Đả KíchChương 17 17/04/2017
18
Xem
Hồ Ly Này Thật Phúc HắcChương 18 17/04/2017
Hầu như không huyền niệm chút nào, thi viết ta đã qua, ngày mai Đinh Trình Ung giáp mặt khảo hạch.

Ta sờ sờ miệng vết thương bên hông, bộ dáng như vậy làm sao đi thi a…..

Bởi vì ta hành động không tiện, Cát Tường trở về báo cho biết ta kết quả cuộc thi sau liền đến phòng ăn làm đồ ăn cho ta. Nhưng mà cũng không biết là nửa ngày không có chỗ làm hay là sao, ta thế nhưng không thể không biết đói.

Làm một người im lặng mà ngốc lâu, thì có thể suy nghĩ lung tung.

Mã Văn Tài vì sao lại muốn hại Lương Sơn bá đây?

Vấn đề này….. Nếu dựa theo lịch sử mà nói, cơ hồ là không có gì lạ .

Nhưng mà, lịch sử thường thường lại là lời của một phía, chiếu theo Mã Văn Tài cũng không giống cái loại người keo kiệt ghi hận kẻ khác…..

Nhưng mà….. Không thể nghi ngờ, kỳ thật Mã Văn Tài là có ý với Chúc Anh Đài.

Ta nhớ rõ, lúc ấy ở vách đá, nghe thấy một tiếng thét kinh hãi của Chúc Anh Đài, hắn liền đã vội đi lên….. Chúc Anh Đài đối hắn lại không hề có cảm giác….. Vì sao?

Đang lúc ta loạn suy nghĩ, cửa liền dát chi một tiếng bị đẩy ra, ta tưởng Cát Tường, mở miệng nhân tiện nói: “Cát Tường, ta không muốn ăn đồ ăn đầy mỡ ngấy, chính ngươi ăn luôn thì…..”.

Đầu vừa nhấc, lại phát hiện Mã Văn Tài cầm theo một cái hộp đồ ăn hướng ta quơ quơ, mặt hồ ly cười tủm tỉm.

Ta không dự đoán được là hắn, liền ngẩn người, nói: “Ngươi….. Ngươi tới làm gì…..”.

Hắn xoay người khép lại cửa, liền đi tới cái bàn bên cạnh đem hộp đồ ăn mở ra, nói: “Này không phải đưa đồ ăn ngon đến cho ngươi đây sao. Vừa rồi ta bên ngoài thấy Cát Tường, nàng đang cầm một mâm móng giò kho tàu trở về. Ta thấy một mâm kia đầy mỡ ngấy, xem sợ ngươi cũng là ăn không vào, liền cho Phát Tài cùng nàng chia nhau ăn luôn, sau đó phân phó Phát Tài trở về nấu chút cháo lại đây”.

Dứt lời liền đi tới bên giường muốn đỡ ta, ta chịu đựng bên hông đau đớn, một phen đẩy hắn ra, liếc hắn một cái, nói: “Giả bộ lòng tốt cái gì, ai cho ngươi nhiều chuyện!”.

Hắn đưa tay búng cái trán của ta, nói: “A! Mới nửa ngày sao thái độ quay ngoắt nhanh như vậy a? Quả nhiên chính là nữ…..”.

Ta một phen che cái miệng của hắn, oán hận trừng mắt nhìn hắn: “Ngũ lôi oanh đỉnh chuyên oanh vào mặt!”.

Mắt hồ ly nhíu lại, đem tay của ta xả xuống dưới, nói: “Tốt lắm tốt lắm, biết rồi chuyên oanh vào mặt. Ngươi nói cho ta nghe một chút đi, ngươi bây giờ là có chuyện gì đây, nguyên ngày hôm nay ta cũng không lại đây, làm sao đắc tội ngươi?”.

Ta lại trừng hắn một cái, nói: ”Có kẻ rất ác độc! Đừng tưởng rằng ngươi đã cứu ta ta coi như cái gì cũng chưa nhìn đến! Buổi sáng nay ta ngủ mơ, lập tức đã quên chuyện này!”.

Hắn nhìn ta, vươn ngón tay thon dài sờ cằm, nửa ngày, ngón trỏ dựng thẳng lên, nói: “Nguyên lai ngươi là suy nghĩ chuyện này a?”.

Ta hừ một tiếng, nói: “Đương nhiên!”.

Bỗng nhiên, một trận bóng ma đánh úp lại, tín hiệu nguy hiểm trong đầu ta reo lên, lỗ chân lông lập tức dựng đứng, ôm thắt lưng không để ý đau đớn liền nhanh chóng bổ nhào vào ở trên giường lăn ra sau nửa vòng!

Nhưng mà…..

Mã Văn Tài duỗi móng vuốt ra, ngăn ta lăn lộn, sau động tác này, hắn đã muốn là nửa người trên cơ hồ toàn “Nằm úp sấp” ở trên người ta, chỉ có điều vô cùng có kỹ xảo không có đè đến miệng vết thương của ta.

Ta bất đắc dĩ quay đầu nhìn hắn, nói: “Ngươi đang làm gì! Cút ngay cho bổn thiếu gia!”.

Nói lại, từ khoảng cách gần như vậy xem Mã Văn Tài….. làn da thật là đẹp, trắng nõn trong sáng, cái mũi cũng rất cao, theo hắn cười khẽ có chút đụng tới chóp mũi của ta.

Bên tai ta mơ hồ nóng lên, ta tăng thêm giọng điệu nói: “Có nghe thấy không! Cút ngay!”.

Dứt lời liền đưa tay xô hắn ra, dùng một chút lực liền lại là một cái đại động tác, thắt lưng co rút, ta nhất thời đau đến thở hốc.

Một bàn tay ở thắt lưng của ta ba ba điểm hai cái, cảm giác đau bỗng nhiên giảm bớt rất nhiều, trong lòng ta biết Mã Văn Tài là giúp ta điểm huyệt, nhưng là còn không kịp cúi đầu xem liền một phen bị hắn giữ lấy, bây giờ là mặt đối mặt mũi đối mũi mắt đối mắt, còn nữa, miệng kém một chút liền đối miệng.

Ta cảm thấy trong nháy mắt hàm răng cơ hồ ngứa ngáy, đáng giận.

Nhưng mà thứ nhất là không thể động, thứ hai cũng không dám động, chỉ có thể thả lỏng miệng, động tác cực kỳ mềm nhẹ vận động cái môi, chậm chạp nói: “Ngươi…. Muốn….. Bị….. Đánh….. Sao… Dám….. Đè….. Bản….. Thiếu….. Gia….. Cẩn….. Thận….. Bản….. Thiếu….. Gia….. Ân?”.

Điện quang hỏa thạch, chỉ thấy Mã Văn Tài.

Tuy nói là chuồn chuồn lướt nước bay nhanh một chút, nhưng mà…..

Ta.

Vẫn là cứng ngắc .

Môi cứng ngắc, tay chân cứng ngắc, ngay cả đầu óc cũng cứng ngắc.

Mã Văn Tài dùng tay giữ tại hai bên đầu ta, đem mặt hơi nâng cao chút, khi nhìn ý cười bên miệng càng sâu, sâu đến ngay cả hai cái nhợt nhạt lê xoáy kia đều hiện đi ra: “Ngươi suy nghĩ nửa ngày không phải là vì vậy sao? Ngươi không muốn đối ta phụ trách không sao, bằng không….. Ta đối với ngươi phụ trách là được? Ha ha…..”.

Đầu óc cứng ngắc của ta nhất thời rạn nứt.

Hắn đem ta là người nào!

Ta nhất thời có chút cảm giác thẹn quá thành giận, tự cảm thấy hắn giống như đem ta trở thành một cái con mèo nhỏ đặt ở trong lòng bàn tay thưởng thức, muốn đẩy ngã liền đẩy ngã, muốn dựng đứng lên liền dựng đứng lên.

Ta liếc mắt một cái, mồm mép vừa lật, nước miếng chấm nhỏ tung bay: “Phốc phi! Đừng hiểu lầm, ai muốn ngươi phụ trách! Ta nói ngươi cư nhiên như vậy lập tâm bất lương muốn hại Lương Sơn Bá!”.

Mã Văn Tài dương tay áo chắn nước miếng, tay áo liền cương ở giữa không trung như vậy, nửa ngày, tay áo mới buông đến, bất quá bên miệng thường có nụ cười hồ ly kia giống như trở nên rất nhẹ.

Hắn đem ta kéo đến, động tác lại vẫn là mềm nhẹ, đem gối đầu kéo qua đến đặt ở sau thắt lưng ta, hắn sờ sờ đầu ta, nói: “Ăn cháo đi, sắp lạnh rồi”.

Dứt lời liền đưa tay lấy hộp đồ ăn trên bàn, ta một phen giữ chặt tay hắn, thần sắc khó được đứng đắn: “Hắn coi ngươi là hảo huynh đệ, ngươi thực tại không nên như vậy”.

Mã Văn Tài cúi đầu nhìn ta, hôm nay đầu của hắn vẫn chưa thúc quan, lại là một cây thanh ngọc trâm tử vô cùng đơn giản đứng lên, lúc quay đầu nhẹ nhàng hai nhành tóc mai vừa mới xẹt qua mặt ta.

“Huynh đệ? Vị hôn thê của ta chạy theo hắn, ta làm sao có thể coi hắn là huynh đệ?”.

Lời này vừa nói ra, ta thật sự là sửng sốt.

Ta chưa bao giờ nghĩ tới hắn cư nhiên nói thẳng ra như vậy.

Trong lòng nghĩ tới hắn sẽ cho vô số lý do, nhưng là cố tình không nghĩ quá hắn sẽ liền như vậy vô cùng đơn giản đem sự tình nói ra.

Ta có chút gian nan nuốt xuống nước miếng, có chút lắp bắp nói: “Hắn….. Ngươi….. Ách…..”.

Ngón tay thon dài trắng nõn của hắn giơ lên, một nhành tóc mai liền cuốn ở trên đầu ngón tay, tóc đen như mực cùng ngón tay một đen một trắng, rất là rõ ràng, động tác nữ khí như thế phát sinh ở trên người hắn sẽ không có cái loại cảm giác phản cảm, chỉ cảm thấy sợi tóc kia nhẹ nhàng đến trong lòng ngươi, nhẹ nhàng ngứa một chút.

Hắn xoay người để sát vào ta, trong mắt mỉm cười, ta vừa định lui ra sau, tay hắn đã xoa sau gáy của ta mà cưỡng chế đè lại, ta không thể động đậy, chỉ cảm thấy đến hơi thở ấm áp nhẹ phẩy đến trên mặt, nhợt nhạt hương hoa lan quanh quẩn chóp mũi.

“Như thế nào, ta còn nghĩ đến ngươi đã sớm biết?”.

Ta dừng một chút, nói: “Làm sao có thể….. Ta….. Làm sao có thể biết? Ta là bán tiên biết bấm quẻ sao!”.

Hắn lại là cười, buông ra tay đặt tại trên cổ ta, nói: “Nga….. Vậy xem như ta đa tâm, thấy ánh mắt của ngươi lúc nào cũng chuyển động trên người ba chúng ta, lại không có việc gì thì nhìn chằm chằm Chúc Anh Đài, ta còn nghĩ đến ngươi đã sớm biết..…”.

Dứt lời, trên mặt hồ ly còn lộ ra một bộ biểu tình tựa tiếu phi tiếu.

“Ta….. Là nữ nhân lại làm sao có thể nhìn không ra Chúc Anh Đài chính là nữ nhân…..” Ta càng nói thanh âm càng nhỏ ngữ tốc càng nhanh càng mơ hồ, hơn nữa mang theo vẻ mặt nghiến răng nghiến lợi.

Nhìn biểu tình của ta, Mã Văn Tài ha ha cười, vỗ vỗ vai của ta, nói: “Tốt lắm tốt lắm, không đùa ngươi nữa, lại ăn cháo, lúc này còn không ăn là lạnh thật nha”.

Nhìn hắn đứng dậy lấy cháo, ta nhíu mày nói: “Này, cho dù vị hôn thê của ngươi trốn….. Cũng không nhất định là bởi vì Lương Sơn bá không tốt, có thể nàng chính là thuần túy không nghĩ gả cho ngươi? Khụ….. Cũng không phải nói ngươi có cái gì không tốt….. Nhưng mà….. Có rất nhiều thời điểm có thích hay không cùng lấy hay không lấy không có liên quan đi….. Không thể oán Lương Sơn Bá người ta…..”.

Ta bị nhiễu loạn đến rối loạn, trong đầu gương mặt Tư Mã Kỳ lập tức hiện lên vài lần, dừng lại một chút, nói không được nữa.

Khi cháo thịt một chén còn tỏa nhiệt khí đưa tới trước mặt, ta còn là ngơ ngác. Nghe được Mã Văn Tài nói: “Còn không nhận? Là muốn ta đút cho ngươi sao? Ân ~?”.

Phục hồi tinh thần lại, gật gật đầu, ta đưa tay tiếp bát, bắt đầu ăn từng ngụm, Mã Văn Tài ngồi ở bên giường, giương mắt nhìn bên ngoài đã muốn buông xuống màn đêm, hơi có chút xuất thần.

Ta ngẩng đầu nhìn hắn một cái, nội tâm thầm than một câu, đa tình tổng vì vô tình khổ, ai lại hiểu được nhìn như vô tình thường cũng là đa tình nhất.

Rõ ràng thoạt nhìn cháo thịt thơm ngát đến miệng mà ăn đếm vô vị, miễn cưỡng ăn hơn nửa bát, ta hoàn toàn hết muốn ăn.

“Như thế nào, không cần?”

“Ân”.

Mã Văn Tài cầm chén tiếp nhận, bỏ vào hộp đựng đồ ăn, nhân tiện nói: “Lúc ta mới đến đã cho Phát Tài mang theo Cát Tường đến sau núi hái thảo dược chống mủ giảm sưng, bây giờ chắc cũng sắp trở lại, ta đi qua nhìn xem đi. Ngươi hảo hảo nghỉ ngơi”.

“Hảo”.

“Không có việc gì thì ngủ nhiều một chút, đừng chạy tới chạy lui”.

“Hảo”.

“Đêm nay cũng đừng tắm rửa, kêu Cát Tường lấy thau nước nóng lau người cho ngươi là được”.

“Hảo”.

“Lúc đổi băng…..”.

Ta giương mắt nhìn hắn, nói: “Ngươi vì sao đối ta tốt như vậy? Chúng ta không thân chẳng quen, ngươi như vậy, không thể không làm ta hoài nghi ý đồ của ngươi…..”.

Hắn ha ha cười, mắt lộ ra hứng thú: “Ta Mã Văn Tài không phải quân tử, nhưng cũng không phải tiểu nhân. Ngươi không cần cố kỵ ta như thế, huống chi ngươi cũng không có gì đáng giá để ta có ý đồ . Ta chỉ bất quá là muốn đem ngươi tiểu nữ oa nhi này dưỡng cho tốt, chờ nhìn lúc vị hôn phu ở Lạc Dương kia của ngươi tìm được ngươi, cái gọi là thích không thích cùng lấy hay không lấy chồng không có liên quan….. Đến tột cùng thông được hay không thôi”.

Hồ ly này thật phúc hắc.

Tuyệt đối phúc hắc!

Hàm răng ta hôm nay đã muốn ngứa vô số lần lại ngứa một lần nữa, nắm gối đầu lên đã nghĩ chọi qua, hắn lại cười, lại nói: “Đừng lộn xộn nga, ngốc một lát miệng vết thương bị nứt ra, Cát Tường lại không trở về, tránh không được ta lại muốn giúp ngươi thoa thuốc một lần nữa nga ~“.

Vì vậy, ban đêm trăng sáng sao thưa ở nơi này.

Nghi sơn thư viện học trò cư nội thứ năm mười tám người truyền đạt mọi người lân cận có thể nghe thấy một tiếng loáng thoáng rít gào.

“….. Con bà nó..… Ngươi….. Mới! Ngươi….. Bổn thiếu gia….. Cút!”.
19
Xem
Nghe TrộmChương 19 17/04/2017
20
Xem
Trường An Ảnh ĐếChương 20 17/04/2017
21 - 4041 - 56

Phùng Thanh

tinybook tinybook
Phùng Thanh
Bạn đang theo dõi truyện Phùng Thanh, một trong số những truyện ngôn tình hiện đại của Giá Oản Chúc nói về cái êm của Triệu Phùng Thanh và Giang Tấn ấy, có cả bi lẫn hỉ.

Bi là, sự trong trắng của cô mất rồi.

Hỉ là, cô cũng có thể kể cho mọi người nghe câu chuyện về đời người bình thản, về thời thanh xuân từng yêu một tên cặn bã của mình.

Đây là câu truyện hay của một cô gái lông bông và một anh chàng con nhà người ta.

Vợ Yêu Thích Tán Gái

tinybook tinybook
Vợ Yêu Thích Tán Gái
Bạn đang đọc truyện Vợ yêu thích tán gái của tác giả Cầu Mộng trên website tinybook.net.
Anh trai sinh đôi gian trá giả bộ bệnh, lừa cô về nước rồi lập tức thong dong đi.
Báo hại cô phải giả trai ở lại công ty trấn thủ.
Chuyện tiệc tùng xã giao lại thường xuyên xảy ra
Nhưng tính tình Lam tam thiếu gia này có vấn đề gì sao?
Đối với các em gái mỹ nữ bên cạnh không có hứng thú
Nhưng lại muốn cùng một “người đàn ông” như cô ăn điểm tâm?
Mà cả ngày dường như muốn chỉnh người,
Cô khôi phục trang phục phụ nữ đi dạo phố lại tình cờ gặp anh.
Cô đành phải thề thốt phủ nhận quan hệ của hai người.
Lại kêu bản tôn đi làm giúp cô tránh đầu sóng ngọn gió [ý là thấy tình thế bất lợi nên tạm trốn lánh đi].
Làm anh đoán tới đoán lui cũng đoán không ra???
Nhưng anh cũng không phải là kẻ dễ bị gạt.
Sau khi biết được \"tin tức\" trái lại cầm lấy một quân của cô.

Sủng Tì Của Thiếu Gia

tinybook tinybook
Sủng Tì Của Thiếu Gia
Sủng Tì Của Thiếu Gia là truyện ngôn tình đặc sắc nói về hắn là đại thiếu gia nổi tiếng ngông cuồng, từ nhỏ các vị trưởng bối trong nhà đều chiều chuộng hắn. Cứ như vậy, hắn đã quen thói muốn gì có nấy.

Cả cái thành này ai ai cũng biết, có một người con gái luôn muốn từ chối làm nha đầu của hắn. Đầu óc nàng ấy đơn giản, suốt ngày vẫn giữ lễ nghi, phân rõ giới hạn “chủ-tớ”.

Hắn cũng biết rõ, trong lòng nàng luôn đếm từng ngày…. Chỉ cần đến kì hạn tám năm, nàng nhất định rời khỏi hắn.

Lúc nàng mười tuổi, hắn đã cùng nàng đính ước. Chỉ là hắn không ngờ đến…. nàng thừa dịp hắn chuẩn bị “cưới vợ” bày kế xảo quyệt...

***

Mạc Tĩnh Viễn nhìn theo thân ảnh nho nhỏ kia đi khuất dần, làn mi xinh đẹp nhếch lên, chỉ cảm thấy tinh thần trở nên buồn bực.

Nha đầu này …. Thật không thể tin được! Chắc chắn sẽ không muốn gặp hắn lần nữa rồi!

Hắn tức giận nhìn chăm chăm tàn dư còn lưu lại trên đất, nghĩ đến sau khi ném đi cái tô, giống như làm đổ không ít lên tay nàng….

Mặc kệ! Ai bảo nàng làm hắn tức giận chứ! Bị hắn giáo huấn cũng đúng thôi!

Hắn xoay người, hướng thư phòng đi đến, không hề đem cái chuyện ngoài ý muốn này để trong lòng!

***

Truyện ngôn tình cổ đại thường ẩn chứa nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, chạm đến nhiều trái tim thổn thức của độc giả. Không giống với ngôn tình hiện đại, mọi cử chỉ, hành động đều rất giản dị, gần gũi và chân thực, điển hình như Ngày Hôm Qua Đã Từng và Tổng Giám Đốc Chớ Cướp Mẹ Tôi. Tùy theo sở thích mà độc giả lựa chọn tác phẩm yêu thích.

Tần Cảnh Ký

tinybook tinybook
 Tần Cảnh Ký
Bạn đang theo dõi truyện Tần Cảnh Ký - một tác phẩm ngôn tình sắc đến từ tác giả Cửu Nguyệt Hi. Trong suốt quãng đường, Tần Cảnh áy náy không thôi, đến lúc vào thang máy mới ủ rũ nói: “Thiên Dã, em xin lỗi, đều tại…”. Chữ \"em\" phía sau còn chưa kịp nói ra thì ngón trỏ của anh đã đặt lên môi cô và anh đã hôn lên đôi môi em.

“Không phải, những thứ đó vốn không phải của anh, thua cũng không tiếc. Nhưng còn em…”, ngón tay anh nhẹ nhàng mơn trớn môi cô, “… là tài sản của riêng anh, không ai được phép chạm đến.” Cùng đọc truyện để theo dõi tiếp diễn biến ra sao nhé.

Mỹ Nhân Ngư

tinybook tinybook
Mỹ Nhân Ngư
Câu chuyện tình yêu trong Mỹ Nhân Ngư của tác giả Vi Vũ Hàm thuộc truyện xuyên không hay mở đầu khi tỉnh giậy thấy mình nằm trên giường gấm, ngực khó thở cực độ, đầu óc choáng váng tê dại vô cùng, bên cạnh còn có tiếng khóc nỉ non như oan hồn đòi mạng

-\" hoàng tử của ta, hoàng tử của ta xin ngài hãy tỉnh lại, ông trời ơi sao người bất công với hoàng tử nhà chúng con..ô ô ô...\"

hoàng tử? lão nương rõ ràng là nữ mà?

sờ sờ ngực nhận ra vẫn còn ngực, đưa tay sờ xuống dưới, may quá không mọc ra cái gì kì quái, nhưng mà sao lại là hoàng tử mà không phải công chúa?

-\"nàng là do ta cứu mạng, có gả hay không?\" mỗ nam tiên cá ôm nàng một cách ngôn tình, bơi trên mặt biển tà mị nhìn nàng.

-\"không gả có sao không?\" mỗ nữ nhìn đôi mắt gian tà kia mà sợ hãi

-\"không gả ta thả nàng xuống biển làm mồi cho cá mập.\" mỗ nam tàn nhẫn triệt đường lui

-\"hỗn đản, trả lại ta hình tượng nàng tiên cả ôn nhu mĩ lệ, lão nương cắn chết ngươi.\" mỗ nữ rống lớn

-\"vừa vặn nơi đó cũng cần nàng cắn.\" nam tiên cá đỏ mắt nắm tay nàng đặt vào hạ bộ cứng rắn.

Tác giả có lời muốn nói: truyện xưa của nàng tiên cá cải biên, phiên bản châu á, nam chủ phúc hắc, nữ chủ dở người, tâm thần mãn tính, thỉnh đừng ném đá.

Ác Ma Tổng Giám Đốc, Anh Hổn Đản

tinybook tinybook
Ác Ma Tổng Giám Đốc, Anh Hổn Đản
Tóm tắt nội dung truyện Câu chuyện Ác Ma Tổng Giám Đốc Hổn Đản này bắt đầu từ một bản hợp đồng tình yêu một năm của anh. Anh lạnh lùng, tàn nhẫn không tin vào tình yêu nhưng lại dễ dàng bắt cô ký vào bản hợp đồng ấy mặc dù hai bên không có một chút tình cảm nào.

Cuộc sống của hai người bắt đầu từ đây. Cô luôn bị anh giày vò đủ điều kể cả phải cắn răng nhìu mày khi trên giường với anh, trông ánh mắt và sự hứng thú của anh như là một con sói đang khát thịt của đàn cừu. Tràn ngập sự hưng phấn...

Liệu điều này có thể giải thoát được cho cô? Cuối cùng sẽ là tình yêu hay là đau khổ? Khi bản hợp đồng chấm dứt thì diễn biến của câu chuyện sẽ ra sao!!!

Mời bạn đọc theo dõi tựa truyện ngôn tình để tìm kiếm câu trả lời nhé.

Sai Một Bước, Lạc Nhau Một Đời

tinybook tinybook
Sai Một Bước, Lạc Nhau Một Đời
Bạn đang theo dõi tác phẩm Sai một bước, lạc nhau một đời tác giả Cô Tịch. Truyện hot kể về An Bảo Bảo - cô gái ngôn tình hiện đại năm nay đã 18 tuổi. Mồ côi bố từ nhỏ, có một cô em gái năm nay lên lớp 5. Năm cô 15 tuổi. mẹ vì lao động quá sức mà trở nên yếu dần, ngã bệnh rồi mất.

Thoắt cái hai chị em cô đã trở thành trẻ mồ côi. Cô nghĩ là lỗi tại cô,có lẽ cô luôn muốn áp đặt người khác. Cô muốn học tiếp, ai hiểu được lòng em? Mẹ vì thương cô mà cố gắng làm lụng đến nỗi..Thế đó, nhưng cô vẫn muốn học cho đến khi nào thành công thì thôi. Bởi mẹ cô - người có thể hi sinh tính mạng mình để kiếm tiền cho cô ăn học. Cô phải thành công để nuôi lớn tiếp em gái của mình. Hai chị em cô sống nhờ của một nhà họ hàng. Họ cũng như ba mự cô, khô khăn lắm.

Võng Du Chi Ta Là Cây Nấm Độc

tinybook tinybook
Võng Du Chi Ta Là Cây Nấm Độc
Hãy theo dõi truyện Võng Du Chi Ta Là Cây Nấm Độc của tác giả Loạn Hồng Phi. Truyện kể về cuộc phiêu lưu của em thụ trong game vì lười nên để hệ thống chọn nhân vật và đã trở thành cây nấm độc.

Do là loài hiếm độc trong game mà em thụ cũng hơi bị độc nên người đàn ông ngôn tình hiện đại nào đó đã lãnh đủ khi gặp nhau lần đầu tiên.

Để trải nghiệm thế giới game online đầy huyền ảo và sống động cùng câu chuyện tình yêu thú vị giữa hai game thủ, mà cả hai đều là nam nhân, mời các bạn cùng đọc truyện hot này nhé!

Thiên Thần Sa Ngã

tinybook tinybook
Thiên Thần Sa Ngã
Truyện Thiên Thần Sa Ngã được tác giả Tào Đình dẫn dắt với lối văn nhỏ nhẹ, chậm rãi và trong sáng. Mở đầu truyện là những miêu tả về nhân vật chính Nhậm Đạm Ngọc thực đậm văn phong của tác giả. \"Thiên thần sinh ra ở thiên giới được nuôi dưỡng bằng thức ăn tinh khiết là sương trời, nhưng cũng bị mấy chữ đầy ma lực đó thu hút. Và thế là thiên thần rớt xuống trần gian \" .

Những bạn đã đọc đã quen thuộc với những tác phẩm của Tào Đình như Xin lỗi em chỉ là con đĩ, Hồng hạnh thổn thức, Phấn hoa lầu xanh, Yêu anh hơn cả tử thần... hẳn vẫn không quên được những câu chuyện day dứt của các nhân vật trong truyện. Đạm Ngọc cũng vậy, cuộc đời đã làm cô thay đổi nhiều, đổi khác thật rồi, không phải là thiên thần trong sáng như xưa.

Truyện kể về một người đàn ông giàu nhất Trung Quốc đăng tin kén vợ. Vì là một đại tỉ phú nên những yêu cầu của ông ta cũng thật “khác người” như: “Đại tỉ phú tìm bạn đời… chiều cao hơn 1,65 m, tuổi từ 20-25, trình độ trung cấp trở lên, không có những sở thích xấu, thuần khiết trong sáng, chưa biết đến tình dục…”. Xung quanh lời rao này mọi thứ thực biến đổi, làm cho không ít kẻ rơi vào cái vòng xoáy của sự trộn lẫn không có điểm dừng.

Liệu còn những thứ gì không thể đổi thay, qua đi tất cả rồi thì còn lại gì, hạnh phúc có phải xa lắm không, yêu thương có hay không cũng cần tính toán, là người có nhất định phải toan tính. Hãy tìm ra câu trả lời trong truyện ngôn tình đặc sắc này.

Độc Phi Khuynh Thành

tinybook tinybook
Độc Phi Khuynh Thành
Bạn đang đọc truyện Độc phi khuynh thành của tác giả Sương Phi Vãn trên website tinybook.net. Ba năm trước đây hắn mua hạ nàng, hắn thành chủ nhân của nàng. Trong ba năm này hắn giáo hội nàng rất nhiều điều, đem nàng bồi dưỡng thành một công cụ báo thù. Ba năm sau hắn muốn đêm đầu của nàng, Lại đem nàng đưa cho Vương gia nhân nghĩa đông tà phong lưu. Ba năm trước đây, nàng đã quên mất bản thân mình là ai, cô độc trong ba năm. Sinh mệnh của nàng chỉ có hắn, trong trí nhớ của nàng chỉ có hắn. Ba năm sau, nàng không có đêm đầu tiên, không có hắn, từ nay về sau trên lưng chỉ mang theo một nhiệm vụ. Nàng là độc, hắn là người hạ độc, độc biến thiên, độc hạ nam nhân. Nhưng là loại độc này không có giải dược, một khi đã ngấm tận xương, liền chỉ có thể mất hồn thực cốt. Hắn cũng là độc, một loại độc ôn nhu vô cũng, cũng lại tàn nhẫn đến cực điểm, một khi đã dính liền chỉ có thể ruột gan đứt từng khúc. Nàng thương hắn, cho nên chung quy không cần biết cái gì gọi là ruột gan đứt từng khúc? Ân sao? Nàng có thể báo Tình sao? Nếu hắn không cần, liền quên đi. Chính là sau khi nàng kiên quyết chuyển hướng ôm ấp một nam tử khác, thì hắn mới phát giác, hắn cũng đã bị độc căn đâm sâu vào… Đáng tiếc, loại độc này nàng không có giải dược. Làm nàng nhớ lại hết thảy, làm hết thảy ân oán dậy lên như sóng, là lỗi của ai? ********** Một nữ tử mất trí nhớ, liên lụy ra ân oán tình cừu… Một nữ tử đã mất, rối rắm yêu hận dây dưa… Loạn thế chi tranh, tử quốc chi chiến, phong vân loạn thế, khói thuốc súng nổi lên bốn phía… ********* Hắn ôn nhu Hắn lãnh khốc Rõ ràng là hai loại tính cách trái ngược nhau, lại cố tình là cùng một người. Một người sủng nàng đến cực điểm, mà một người khác lại đem nàng làm thành nô lệ sai sử. Hắn tà mị phong lưu Rõ ràng là một người vô tâm, nhưng lại cố tình như vậy si tình. Rõ ràng không nhớ được bất luận khuôn mặt kẻ nào, lại cố tình nhớ kỹ nàng………..

Kim Cương Cấp Phá Sản Nữ

tinybook tinybook
Kim Cương Cấp Phá Sản Nữ
Truyện Kim Cương Cấp Phá Sản Nữ là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net, một truyện khá nhiều tình huống thú vị. Truyện như một lời thủ thỉ, như những lời tâm sự chân thành đầy yêu thương về những va vấp trong cuộc sống; truyện mới này sẽ khiến bạn có chút chạnh lòng lại có chút nghĩ suy, về cuộc sống vợ chồng, hôn nhân cả những thứ làm hạnh phúc vượt khỏi tầm tay.

Kiếp trước nàng rốt cuộc trêu chọc ai ? Cư nhiên đầu thai vào Lăng gia ? Lăng thị tập đoàn ở Đài Loan là số một số hai đại công tư, tà sản tư nhân cao hơn mười một con số, Hà Duyệt Vũ theo họ mẹ là nữ hài tử duy nhất, cho nên từ nhỏ luôn hưởng thụ cuộc sống đẹp như mơ của công chúa. Nhưng là từ sau khi lão ba lão mẹ đi chầu thiên đế, tam đại ác nhân này liền bắt đầu quản thúc tự do của nàng. Mọi người đều nói có ca ca cảm giác rất là hạnh phúc, nhưng là ba cái người kia chắc chắn không phải là phúc của nàng

Mới vừa tốt nghiệp trung học, nàng đã bị đưa đến Anh quốc học đại học. Khi đó đại thiếu gia Lăng Tiêu Nhiên chỉ quăng cho nàng vài cái thẻ tín dụng, cho nên cuối cùng làm cho nàng không có quan niệm về thu chi bù trừ, các học sinh đem nàng làm tiêu chuẫn cho người bị phá sản, oan uổng a! Nàng chính là cảm thấy cái gì tốt thì nên mua thôi. Mà nhị thiếu gia Lăng Quân Nhiên thì tìm cho nàng bốn gã vệ sĩ, cả ngày tùy thị ở bên, làm cho nàng khi ở Anh quốc mong muốn lớn nhất chính là tự do một lần

Tam thiếu gia Lăng Vĩ Nhiên là khoa trương nhất, mỗi ngày đều gọi điện thoại đường dài kiểm tra kết quả học tập, hại nàng mỗi lần nghe tiếng điện thoại tinh thần đều khẩn trương, cuối cùng tạo ra chứng ghét tiếng điện thoại. Ngay tại một tháng trước, nàng rốt cuộc cũng được “phóng thích” , vốn nghĩ sau khi trở lại Đài Bắc, của nàng cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp, nhưng là vạn vạn không nghĩ tới, cuộc sống bây giờ lại còn tệ hơn trước

Truyện ngôn tình này rồi sẽ có cái kết ra sao, có thể trả lời được câu hỏi cho mỗi người, gỡ bỏ xuống những vướng mắc trong lòng, đong đầy hạnh phúc cho cả hai hay chỉ gây thêm mệt mỏi, phiền toái, đọc truyện để tìm lời giải đáp và theo dõi những truyện khác cùng thể loai như: Giao Dịch Hàng Tỷ: Tà Thiếu Xin Dùng Chậm, Thiên Tài Bảo Bối: Tổng Tài Không Được Đụng Mẹ Ta, Vợ Trước Của Tổng Giám Đốc Máu Lạnh,...

Tiêu Dao Vương

tinybook tinybook
Tiêu Dao Vương
Đọc truyện Tiêu Dao Vương của tác giả Vong xuyên bỉ ngạn thuộc truyện ngôn tình cổ đại, nói rằng tình yêu là có thật không?

Nàng không biết nữa.

Nàng Hoàng Nguyệt, Tiêu Dao vương Phượng quốc, ở đất nước nữ tôn nam ti này nàng muốn truyện gì được đó, muốn người nào thì chỉ cần một tiếng nói nhưng lại quay đầu, trời trêu ngươi tình yêu lại đặt vào tay nam nhân đó.

Kẻ thù của Phượng quốc là đúng hay sai?

Nhật Ký Tình Yêu Của Mễ Khâu Khâu Và Kim Ba

tinybook tinybook
Nhật Ký Tình Yêu Của Mễ Khâu Khâu Và Kim Ba
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Nhật Ký Tình Yêu Của Mễ Khâu Khâu Và Kim Ba, chuyện ngôn tình sắc kể về chuyện tình cảm đầy lãng mạn nhưng cũng không kém phần sâu sắc dược tạo bới hai nhân vật hết sức dịu dàng và giàu tình cảm.

Hai người vốn là thanh mai trúc mã chơi từ nhỏ cho đến khi trưởng thành đã trải qua rất nhiều chuyện vui buồn lẫn lộn chính vì như vậy họ đã thấu hiểu nhau nhiều hơn và không thể nào tách rời. Họ biết thế nào là đúng thế nào là sai biết nhường nhịn đúng lúc.

Chuyện tình của họ có thể viết thành một cuốn nhật kí rất dài, có nhiều tình tiết lãng mạn không thể nào lưu lại. Sau này họ có thể lấy ra cho con cháu họ đọc mà làm theo.... Sau khi chiêu mộ tựa truyện hay thì Hôn Trộm 55 Lần sẽ là tác phẩm kế tiếp mà bạn có thể đọc qua.

Hello Cô Ma Nữ

tinybook tinybook
Hello Cô Ma Nữ
Tóm tắt nội dung truyện Cô là một cô ma nữ, anh là một trạch nam.

Cô bị mất trí nhớ, còn anh là một hacker.

Cô có lúc ngốc bẩm sinh, có lúc lại vui đùa tiểu thông minh (là khôn lỏi đó nhưng mình nghĩ giữ nguyên hay hơn).

Anh lúc thì ôn hòa, lúc thì dễ dàng bùng nổ, ăn nói chua ngoa nhưng rất (mềm lòng) tốt bụng, tuy nhiên vào thời khắc mấu chốt cực kỳ mạnh mẽ.

Tống Gia Diễn: Đinh Đinh!

Đinh Đinh: Sao vậy?

Tống Gia Diễn: Bay đến bên cạnh tôi đi!

Đinh Đinh: Vì sao?

Tống Già Diễn: Hóng mát!

Mẹ Chồng , Bye Bye !

tinybook tinybook
Mẹ Chồng , Bye Bye !
Bạn đang theo dõi truyện Mẹ Chồng, Bye Bye! của tác giả Đạo Hoa Hương Hương. Mẹ chồng phòng ngày phòng đêm sợ con trai cùng nàng dâu sẽ chuyển ra sống riêng, lũng đoạn kinh tế của nàng dâu và con trai bảo bối ngôn tình hiện đại của bà.

Luôn cùng cô em chồng hợp sức hành hạ, làm khó dễ, khinh bỉ nàng dâu, chỉ bởi vì nàng dâu là một thôn nữ vùng khác.

Sau khi trải qua một loạt truyện, Chu Thiên Trì cuối cùng cũng không thể nhịn được nữa nên cùng vợ chuyển ra khỏi nhà, thấy chồng đề xuất rời khỏi cái nhà kia, Tiền Văn Quyên trong lòng đương nhiên vui sướng, lúc ra đi còn phóng khoáng theo sát mẹ chồng nói một câu: Mẹ chồng, bye bye!

Không còn phải chịu cảnh điền duyên nữa, cuộc sống của Tiền Văn Quyên sẽ ra sao?

Hạ Mạch 86°

tinybook tinybook
Hạ Mạch 86°
Bạn đang đọc truyện Hạ Mạch 86° của tác giả Phong Lai Đích Tây Lâm trên website tinybook.net. - Vợ ơi, vợ đừng như vậy. Tuần sau chúng ta kết hôn rồi. Mai chúng ta còn phải đi đăng ký. Em nói xem, nếu để muộn, bụng của em to lên thì làm sao mà mặc váy cưới được? Chẳng lẽ em muốn bế con đi dự lễ cưới của chúng ta sao?” - Tô Mạch đã bắt được đúng mạch Văn Hạ. “Vậy thì sau này anh cẩn thận đấy. Anh ở nhà của em, ngủ giường của em, ăn cơm của em, muốn có con trai của em thì phải thật thà với em. Biết chưa hả? Sau này, trong nhà chúng ta, em là người to nhất, thứ hai là con trai, thứ ba là Hắc Hắc, anh chỉ đứng thứ tư thôi. Anh biết chưa hả?” Văn Hạ sinh năm 1986. Sau khi tốt nghiệp, cô một mình theo đuổi tình yêu đến thành phố xa lạ sống. Khoảng cách giữa hiện thực và lý tưởng, tính cách không chịu khuất phục khiến cô gái ướng bướng kiêu ngạo này liên tục gặp phải những khó khăn. Tình yêu của Tô Mạch dành cho cô chính là động lực để cô tiếp tục tiến lên phía trước. Tô Mạch, hiện là giám đốc bộ phận của một công ty điều phối quy mô lớn. Cấp dưới nhận xét anh là người lạnh lùng, bởi vì ở công ty, anh rất ít khi cười, đặc biệt là với phụ nữ. Sau lưng, mọi người đều nói là anh đã lãng phí khuôn mặt đẹp trai của mình. Tuy nhiên mọi người đều không biết rằng Văn Hạ chính là người bạn gái mà anh đã yêu trong suốt ba năm. Vì yêu Văn Hạ, Tô Mạch đã quyết định giúp cô mở một tiệm café. Đây cũng là nơi diễn ra những câu chuyện về tình yêu, tình bạn, tình thân. Khi đối mặt với sự mê hoặc của Khâu Tư –bạn gái cũ của Tô Mạch, sự hấp dẫn của Minh Ưu – một chàng trai theo đuổi Văn Hạ, tình yêu của hai người cũng phải trải qua nhiều sóng gió. Họ cãi nhau, họ chia tay nhưng khi chứng kiến sự đau khổ và bất hạnh của nhau thì đầu tiên họ nghĩ đến là làm cho đối phương được hạnh phúc. Đây chính là tình yêu. Nhưng rốt cuộc tình yêu như vậy có thể đi được bao xa, có thể hạnh phúc thật sự không… \"Hạ Mạch 86 độ”, tên tác phẩm và cũng chính là tên tiệm café của Tô Mạch tặng cho Văn Hạ. Ý nghĩa của cái tên tiệm café này ghép từ tên của Văn Hạ và Tô Mạch, còn 86 độ là độ nóng tình yêu của họ. Tô Mạch đã từng nới với Văn Hạ: \"Tình yêu 100 độ thì quá nóng, sẽ bị bốc hơi mất, tình yêu 86 độ mới thực sự là vừa đủ”.

Tổng Tài, Đưa Cục Cưng Cho Tôi

tinybook tinybook
Tổng Tài, Đưa Cục Cưng Cho Tôi
Tóm tắt nội dung truyện Đối với những ai mê thể loại ngôn tình nữ cường thì Tổng Tài, Đưa Cục Cưng Cho Tôi sẽ là tác phẩm mà bạn không nên bỏ qua.

Truyện xoay quanh vì bị bạn trai bán đứng, cô đã có được cuộc tình một đêm.

5 năm sau cô trở lại với đứa con trai . Số phận đưa đẩy để cho 2 người có duyên nên phận hay không ? Câu hỏi này nên hỏi ông trời hay hỏi cậu bé trai 5 tuổi của họ nhỉ?

Cùng tiếp tục chiêu mộ truyện hay để khám phá nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Lần Cầu Hôn Thứ Hai

tinybook tinybook
Lần Cầu Hôn Thứ Hai
Truyện Lần Cầu Hôn Thứ Hai là một trong những tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả Quý Khả Sắc.
Ly hôn, đến tột cùng là có ý nghĩa gì?
Pháp luật phán quyết, trở thành hai người độc thân, không còn quan hệ gì với nhau nữa.
Cô không còn là vợ của anh, anh cũng không phải người đàn ông của cô nữa.
Nhưng còn tình yêu thì sao? Họ dã từng yêu nhau mãnh liệt như vậy…
Phải làm sao để trả lại cho đối phương, hình bóng ấy, những khoảnh khắc ấy?
Cô đã từng nghĩ, thời gian trôi qua mình sẽ sớm quên đi quãng thời gian đau khổ mà mê say đó, khiến cho cô và Viễn Thiếu Tề từ quen thuộc thành hai người xa lạ.
Nhưng vận mệnh sắp đặt họ tình cờ gặp lại, cô mới giật mình tỉnh ngộ, hoá ra hình bóng anh đã nằm sâu trong tim, quấn chặt lấy tim cô, cô hốt hoảng đau đớn, nhưng chưa bao giờ cởi bỏ được sợi dây đó.
Anh vẫn có được quyền lực thần bí tác động đến cô, cho nên, anh quá nguy hiểm.
Cho nên, cho dù còn yêu anh, cô cũng muốn né tránh, không thể để mình lại bị tổn thương. . . . . .

Sớm Yêu Trễ Cưới

tinybook tinybook
Sớm Yêu Trễ Cưới
Tóm tắt nội dung truyện Bảy năm trước anh khiêm tốn, dịu dàng. Bảy năm sau anh bá đạo, từng bước ép sát cô.

Thích Giai: “Chúng ta cũng đã chia tay, anh vẫn không buông tha em?”

Lâm Tiêu Mặc: “Không thể!”

Thích Giai: “Được lắm, chúng ta đi đăng ký, cho anh được tra tấn hợp pháp!”

Sống Lại Lần Nữa Ở Tận Thế

tinybook tinybook
Sống Lại Lần Nữa Ở Tận Thế
Tóm tắt nội dung truyện Sống Lại Lần Nữa Ở Tận Thế xoay quanh ánh tà dương đỏ như máu, chiếu rọi xác chết khắp nơi trên mặt đất, từng bầy zombie quần áo tả tơi, bọn chúng nghe được mùi vị của máu tanh, cho dù gương mặt bị nghiền nát, nhưng vẫn có thể mơ hồ nhìn ra, bọn chúng hưng phấn và kích động.

Mùi hôi thối truyền tới trong không khí càng ngày càng đậm, nồng nặc làm cho người khác buồn nôn, nhìn thấy càng ngày càng có nhiều zombie miệng phát ra những tiếng: “A. . .A. . .” chậm chạp tiến gần về phía mình, trán Bạch Nhược Oánh chảy đầy mồ hôi lạnh, cô thật sự rất sợ hãi, không riêng gì sợ hãi, còn có chân của cô, giờ phút này đau quá!

Nhìn lại cả đời, sự ngu dại của mình đều vì đã yêu lầm người, nếu có kiếp sau xuyên không, nhất định cô sẽ không tiếp tục mắc lại sai lầm thêm nữa. . .

Nhìn chung nội dung hơi rùng rợn nhưng càng đọc càng thấy rõ nét ngôn tình tinh tế. Hãy đọc truyện và cảm nhận nhé các bạn.

tinybook Kho Sách
Chat