Dụ Dỗ Mã Văn Tài Chương 18 Hồ Ly Này Thật Phúc Hắc

Dụ Dỗ Mã Văn Tài
Tác giả: Ngũ Nguyệt
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: Sưu tầm; Editor: Dạ Hàn Nguyệt
Số chương: 56
Lượt xem: 4246
Tóm tắt nội dung:
Hồ Ly Này Thật Phúc Hắc Chương 18
Tổng số chương: 56
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Mở ĐầuChương 1 17/04/2017
2
Xem
Đào Hôn Chương 2 17/04/2017
3
Xem
1.2: Đào Hôn (Tt)Chương 3 17/04/2017
4
Xem
2.1: Chạm MặtChương 4 17/04/2017
5
Xem
2.2: Chạm Mặt (Tt)Chương 5 17/04/2017
6
Xem
3.1: Phan AnChương 6 17/04/2017
7
Xem
3.2: Phan An (Tt)Chương 7 17/04/2017
8
Xem
4.1: Chiến Dịch Đầu TiênChương 8 17/04/2017
9
Xem
4.2: Chiến Dịch Đầu Tiên (Tt)Chương 9 17/04/2017
10
Xem
Trộm Đề ThiChương 10 17/04/2017
11
Xem
5.2: Trộm Đề Thi (Tt)Chương 11 17/04/2017
12
Xem
6.1: Hồ Ly Thường Lui TớiChương 12 17/04/2017
13
Xem
6.2: Hồ Ly Thường Lui Tới (Tt)Chương 13 17/04/2017
14
Xem
Tiểu Người HầuChương 14 17/04/2017
15
Xem
Tìm Kiếm HoaChương 15 17/04/2017
16
Xem
Hái Hoa QuỳnhChương 16 17/04/2017
17
Xem
Ta Bị Đả KíchChương 17 17/04/2017
18
Xem
Hồ Ly Này Thật Phúc HắcChương 18 17/04/2017
Hầu như không huyền niệm chút nào, thi viết ta đã qua, ngày mai Đinh Trình Ung giáp mặt khảo hạch.

Ta sờ sờ miệng vết thương bên hông, bộ dáng như vậy làm sao đi thi a…..

Bởi vì ta hành động không tiện, Cát Tường trở về báo cho biết ta kết quả cuộc thi sau liền đến phòng ăn làm đồ ăn cho ta. Nhưng mà cũng không biết là nửa ngày không có chỗ làm hay là sao, ta thế nhưng không thể không biết đói.

Làm một người im lặng mà ngốc lâu, thì có thể suy nghĩ lung tung.

Mã Văn Tài vì sao lại muốn hại Lương Sơn bá đây?

Vấn đề này….. Nếu dựa theo lịch sử mà nói, cơ hồ là không có gì lạ .

Nhưng mà, lịch sử thường thường lại là lời của một phía, chiếu theo Mã Văn Tài cũng không giống cái loại người keo kiệt ghi hận kẻ khác…..

Nhưng mà….. Không thể nghi ngờ, kỳ thật Mã Văn Tài là có ý với Chúc Anh Đài.

Ta nhớ rõ, lúc ấy ở vách đá, nghe thấy một tiếng thét kinh hãi của Chúc Anh Đài, hắn liền đã vội đi lên….. Chúc Anh Đài đối hắn lại không hề có cảm giác….. Vì sao?

Đang lúc ta loạn suy nghĩ, cửa liền dát chi một tiếng bị đẩy ra, ta tưởng Cát Tường, mở miệng nhân tiện nói: “Cát Tường, ta không muốn ăn đồ ăn đầy mỡ ngấy, chính ngươi ăn luôn thì…..”.

Đầu vừa nhấc, lại phát hiện Mã Văn Tài cầm theo một cái hộp đồ ăn hướng ta quơ quơ, mặt hồ ly cười tủm tỉm.

Ta không dự đoán được là hắn, liền ngẩn người, nói: “Ngươi….. Ngươi tới làm gì…..”.

Hắn xoay người khép lại cửa, liền đi tới cái bàn bên cạnh đem hộp đồ ăn mở ra, nói: “Này không phải đưa đồ ăn ngon đến cho ngươi đây sao. Vừa rồi ta bên ngoài thấy Cát Tường, nàng đang cầm một mâm móng giò kho tàu trở về. Ta thấy một mâm kia đầy mỡ ngấy, xem sợ ngươi cũng là ăn không vào, liền cho Phát Tài cùng nàng chia nhau ăn luôn, sau đó phân phó Phát Tài trở về nấu chút cháo lại đây”.

Dứt lời liền đi tới bên giường muốn đỡ ta, ta chịu đựng bên hông đau đớn, một phen đẩy hắn ra, liếc hắn một cái, nói: “Giả bộ lòng tốt cái gì, ai cho ngươi nhiều chuyện!”.

Hắn đưa tay búng cái trán của ta, nói: “A! Mới nửa ngày sao thái độ quay ngoắt nhanh như vậy a? Quả nhiên chính là nữ…..”.

Ta một phen che cái miệng của hắn, oán hận trừng mắt nhìn hắn: “Ngũ lôi oanh đỉnh chuyên oanh vào mặt!”.

Mắt hồ ly nhíu lại, đem tay của ta xả xuống dưới, nói: “Tốt lắm tốt lắm, biết rồi chuyên oanh vào mặt. Ngươi nói cho ta nghe một chút đi, ngươi bây giờ là có chuyện gì đây, nguyên ngày hôm nay ta cũng không lại đây, làm sao đắc tội ngươi?”.

Ta lại trừng hắn một cái, nói: ”Có kẻ rất ác độc! Đừng tưởng rằng ngươi đã cứu ta ta coi như cái gì cũng chưa nhìn đến! Buổi sáng nay ta ngủ mơ, lập tức đã quên chuyện này!”.

Hắn nhìn ta, vươn ngón tay thon dài sờ cằm, nửa ngày, ngón trỏ dựng thẳng lên, nói: “Nguyên lai ngươi là suy nghĩ chuyện này a?”.

Ta hừ một tiếng, nói: “Đương nhiên!”.

Bỗng nhiên, một trận bóng ma đánh úp lại, tín hiệu nguy hiểm trong đầu ta reo lên, lỗ chân lông lập tức dựng đứng, ôm thắt lưng không để ý đau đớn liền nhanh chóng bổ nhào vào ở trên giường lăn ra sau nửa vòng!

Nhưng mà…..

Mã Văn Tài duỗi móng vuốt ra, ngăn ta lăn lộn, sau động tác này, hắn đã muốn là nửa người trên cơ hồ toàn “Nằm úp sấp” ở trên người ta, chỉ có điều vô cùng có kỹ xảo không có đè đến miệng vết thương của ta.

Ta bất đắc dĩ quay đầu nhìn hắn, nói: “Ngươi đang làm gì! Cút ngay cho bổn thiếu gia!”.

Nói lại, từ khoảng cách gần như vậy xem Mã Văn Tài….. làn da thật là đẹp, trắng nõn trong sáng, cái mũi cũng rất cao, theo hắn cười khẽ có chút đụng tới chóp mũi của ta.

Bên tai ta mơ hồ nóng lên, ta tăng thêm giọng điệu nói: “Có nghe thấy không! Cút ngay!”.

Dứt lời liền đưa tay xô hắn ra, dùng một chút lực liền lại là một cái đại động tác, thắt lưng co rút, ta nhất thời đau đến thở hốc.

Một bàn tay ở thắt lưng của ta ba ba điểm hai cái, cảm giác đau bỗng nhiên giảm bớt rất nhiều, trong lòng ta biết Mã Văn Tài là giúp ta điểm huyệt, nhưng là còn không kịp cúi đầu xem liền một phen bị hắn giữ lấy, bây giờ là mặt đối mặt mũi đối mũi mắt đối mắt, còn nữa, miệng kém một chút liền đối miệng.

Ta cảm thấy trong nháy mắt hàm răng cơ hồ ngứa ngáy, đáng giận.

Nhưng mà thứ nhất là không thể động, thứ hai cũng không dám động, chỉ có thể thả lỏng miệng, động tác cực kỳ mềm nhẹ vận động cái môi, chậm chạp nói: “Ngươi…. Muốn….. Bị….. Đánh….. Sao… Dám….. Đè….. Bản….. Thiếu….. Gia….. Cẩn….. Thận….. Bản….. Thiếu….. Gia….. Ân?”.

Điện quang hỏa thạch, chỉ thấy Mã Văn Tài.

Tuy nói là chuồn chuồn lướt nước bay nhanh một chút, nhưng mà…..

Ta.

Vẫn là cứng ngắc .

Môi cứng ngắc, tay chân cứng ngắc, ngay cả đầu óc cũng cứng ngắc.

Mã Văn Tài dùng tay giữ tại hai bên đầu ta, đem mặt hơi nâng cao chút, khi nhìn ý cười bên miệng càng sâu, sâu đến ngay cả hai cái nhợt nhạt lê xoáy kia đều hiện đi ra: “Ngươi suy nghĩ nửa ngày không phải là vì vậy sao? Ngươi không muốn đối ta phụ trách không sao, bằng không….. Ta đối với ngươi phụ trách là được? Ha ha…..”.

Đầu óc cứng ngắc của ta nhất thời rạn nứt.

Hắn đem ta là người nào!

Ta nhất thời có chút cảm giác thẹn quá thành giận, tự cảm thấy hắn giống như đem ta trở thành một cái con mèo nhỏ đặt ở trong lòng bàn tay thưởng thức, muốn đẩy ngã liền đẩy ngã, muốn dựng đứng lên liền dựng đứng lên.

Ta liếc mắt một cái, mồm mép vừa lật, nước miếng chấm nhỏ tung bay: “Phốc phi! Đừng hiểu lầm, ai muốn ngươi phụ trách! Ta nói ngươi cư nhiên như vậy lập tâm bất lương muốn hại Lương Sơn Bá!”.

Mã Văn Tài dương tay áo chắn nước miếng, tay áo liền cương ở giữa không trung như vậy, nửa ngày, tay áo mới buông đến, bất quá bên miệng thường có nụ cười hồ ly kia giống như trở nên rất nhẹ.

Hắn đem ta kéo đến, động tác lại vẫn là mềm nhẹ, đem gối đầu kéo qua đến đặt ở sau thắt lưng ta, hắn sờ sờ đầu ta, nói: “Ăn cháo đi, sắp lạnh rồi”.

Dứt lời liền đưa tay lấy hộp đồ ăn trên bàn, ta một phen giữ chặt tay hắn, thần sắc khó được đứng đắn: “Hắn coi ngươi là hảo huynh đệ, ngươi thực tại không nên như vậy”.

Mã Văn Tài cúi đầu nhìn ta, hôm nay đầu của hắn vẫn chưa thúc quan, lại là một cây thanh ngọc trâm tử vô cùng đơn giản đứng lên, lúc quay đầu nhẹ nhàng hai nhành tóc mai vừa mới xẹt qua mặt ta.

“Huynh đệ? Vị hôn thê của ta chạy theo hắn, ta làm sao có thể coi hắn là huynh đệ?”.

Lời này vừa nói ra, ta thật sự là sửng sốt.

Ta chưa bao giờ nghĩ tới hắn cư nhiên nói thẳng ra như vậy.

Trong lòng nghĩ tới hắn sẽ cho vô số lý do, nhưng là cố tình không nghĩ quá hắn sẽ liền như vậy vô cùng đơn giản đem sự tình nói ra.

Ta có chút gian nan nuốt xuống nước miếng, có chút lắp bắp nói: “Hắn….. Ngươi….. Ách…..”.

Ngón tay thon dài trắng nõn của hắn giơ lên, một nhành tóc mai liền cuốn ở trên đầu ngón tay, tóc đen như mực cùng ngón tay một đen một trắng, rất là rõ ràng, động tác nữ khí như thế phát sinh ở trên người hắn sẽ không có cái loại cảm giác phản cảm, chỉ cảm thấy sợi tóc kia nhẹ nhàng đến trong lòng ngươi, nhẹ nhàng ngứa một chút.

Hắn xoay người để sát vào ta, trong mắt mỉm cười, ta vừa định lui ra sau, tay hắn đã xoa sau gáy của ta mà cưỡng chế đè lại, ta không thể động đậy, chỉ cảm thấy đến hơi thở ấm áp nhẹ phẩy đến trên mặt, nhợt nhạt hương hoa lan quanh quẩn chóp mũi.

“Như thế nào, ta còn nghĩ đến ngươi đã sớm biết?”.

Ta dừng một chút, nói: “Làm sao có thể….. Ta….. Làm sao có thể biết? Ta là bán tiên biết bấm quẻ sao!”.

Hắn lại là cười, buông ra tay đặt tại trên cổ ta, nói: “Nga….. Vậy xem như ta đa tâm, thấy ánh mắt của ngươi lúc nào cũng chuyển động trên người ba chúng ta, lại không có việc gì thì nhìn chằm chằm Chúc Anh Đài, ta còn nghĩ đến ngươi đã sớm biết..…”.

Dứt lời, trên mặt hồ ly còn lộ ra một bộ biểu tình tựa tiếu phi tiếu.

“Ta….. Là nữ nhân lại làm sao có thể nhìn không ra Chúc Anh Đài chính là nữ nhân…..” Ta càng nói thanh âm càng nhỏ ngữ tốc càng nhanh càng mơ hồ, hơn nữa mang theo vẻ mặt nghiến răng nghiến lợi.

Nhìn biểu tình của ta, Mã Văn Tài ha ha cười, vỗ vỗ vai của ta, nói: “Tốt lắm tốt lắm, không đùa ngươi nữa, lại ăn cháo, lúc này còn không ăn là lạnh thật nha”.

Nhìn hắn đứng dậy lấy cháo, ta nhíu mày nói: “Này, cho dù vị hôn thê của ngươi trốn….. Cũng không nhất định là bởi vì Lương Sơn bá không tốt, có thể nàng chính là thuần túy không nghĩ gả cho ngươi? Khụ….. Cũng không phải nói ngươi có cái gì không tốt….. Nhưng mà….. Có rất nhiều thời điểm có thích hay không cùng lấy hay không lấy không có liên quan đi….. Không thể oán Lương Sơn Bá người ta…..”.

Ta bị nhiễu loạn đến rối loạn, trong đầu gương mặt Tư Mã Kỳ lập tức hiện lên vài lần, dừng lại một chút, nói không được nữa.

Khi cháo thịt một chén còn tỏa nhiệt khí đưa tới trước mặt, ta còn là ngơ ngác. Nghe được Mã Văn Tài nói: “Còn không nhận? Là muốn ta đút cho ngươi sao? Ân ~?”.

Phục hồi tinh thần lại, gật gật đầu, ta đưa tay tiếp bát, bắt đầu ăn từng ngụm, Mã Văn Tài ngồi ở bên giường, giương mắt nhìn bên ngoài đã muốn buông xuống màn đêm, hơi có chút xuất thần.

Ta ngẩng đầu nhìn hắn một cái, nội tâm thầm than một câu, đa tình tổng vì vô tình khổ, ai lại hiểu được nhìn như vô tình thường cũng là đa tình nhất.

Rõ ràng thoạt nhìn cháo thịt thơm ngát đến miệng mà ăn đếm vô vị, miễn cưỡng ăn hơn nửa bát, ta hoàn toàn hết muốn ăn.

“Như thế nào, không cần?”

“Ân”.

Mã Văn Tài cầm chén tiếp nhận, bỏ vào hộp đựng đồ ăn, nhân tiện nói: “Lúc ta mới đến đã cho Phát Tài mang theo Cát Tường đến sau núi hái thảo dược chống mủ giảm sưng, bây giờ chắc cũng sắp trở lại, ta đi qua nhìn xem đi. Ngươi hảo hảo nghỉ ngơi”.

“Hảo”.

“Không có việc gì thì ngủ nhiều một chút, đừng chạy tới chạy lui”.

“Hảo”.

“Đêm nay cũng đừng tắm rửa, kêu Cát Tường lấy thau nước nóng lau người cho ngươi là được”.

“Hảo”.

“Lúc đổi băng…..”.

Ta giương mắt nhìn hắn, nói: “Ngươi vì sao đối ta tốt như vậy? Chúng ta không thân chẳng quen, ngươi như vậy, không thể không làm ta hoài nghi ý đồ của ngươi…..”.

Hắn ha ha cười, mắt lộ ra hứng thú: “Ta Mã Văn Tài không phải quân tử, nhưng cũng không phải tiểu nhân. Ngươi không cần cố kỵ ta như thế, huống chi ngươi cũng không có gì đáng giá để ta có ý đồ . Ta chỉ bất quá là muốn đem ngươi tiểu nữ oa nhi này dưỡng cho tốt, chờ nhìn lúc vị hôn phu ở Lạc Dương kia của ngươi tìm được ngươi, cái gọi là thích không thích cùng lấy hay không lấy chồng không có liên quan….. Đến tột cùng thông được hay không thôi”.

Hồ ly này thật phúc hắc.

Tuyệt đối phúc hắc!

Hàm răng ta hôm nay đã muốn ngứa vô số lần lại ngứa một lần nữa, nắm gối đầu lên đã nghĩ chọi qua, hắn lại cười, lại nói: “Đừng lộn xộn nga, ngốc một lát miệng vết thương bị nứt ra, Cát Tường lại không trở về, tránh không được ta lại muốn giúp ngươi thoa thuốc một lần nữa nga ~“.

Vì vậy, ban đêm trăng sáng sao thưa ở nơi này.

Nghi sơn thư viện học trò cư nội thứ năm mười tám người truyền đạt mọi người lân cận có thể nghe thấy một tiếng loáng thoáng rít gào.

“….. Con bà nó..… Ngươi….. Mới! Ngươi….. Bổn thiếu gia….. Cút!”.
19
Xem
Nghe TrộmChương 19 17/04/2017
20
Xem
Trường An Ảnh ĐếChương 20 17/04/2017
21 - 4041 - 56

Bao Giờ Trăng Lại Tròn

tinybook tinybook
Bao Giờ Trăng Lại Tròn
Bạn đang đọc truyện bao giờ trăng lại tròn của tác giả Nguyệt Như Tích trên website tinybook.net.

“Kí ức như một mảng rêu phong, ta bám vào là trượt ngã, sao vẫn hoài không buông?” Có phải kí ức thời tuổi thanh xuân ấy quá đẹp và sáng như một vầng trăng rằm, khiến cả cô và anh đã từng nhủ thầm hàng ngàn lần “Bao giờ trăng mới lại tròn?”

Một cô gái nghèo nhưng mạnh mẽ và lí trí gặp gỡ một chàng trai lạnh lùng với biệt danh “mặt đơ”. Liệu có phải hoàng tử trong mộng của cả trường bao giờ cũng tỏa sáng khi con người cũng như cây cỏ, đều chỉ xanh tốt được trong môi trường thích hợp? Liệu có phải cô bé lọ lem nào cũng luôn có hoàng tử chờ đợi dẫu thời gian có tàn phá những kỉ niệm, sự trưởng thành xóa nhòa những ngây ngô lãng mạn buổi ban đầu?

Nữ Chính, Nam Chính Mau Cút Sang Một Bên

tinybook tinybook
 Nữ Chính, Nam Chính Mau Cút Sang Một Bên
Truyện hay Nữ Chính, Nam Chính Mau Cút Sang Một Bêncủa tác giả Yuki_lê là một tác phẩm ngôn tình hiện đại nói về cô - Tiêu Ngọc Anh là người thừa kế tương lai của một tổ chức sát thủ hàng đầu thế giới, là một kẻ IQ cao, EQ thấp điển hình.

Một hôm bất cẩn bị đạp vào vỏ chuối mà tên vô lương nào đó vứt trên sàn mà cô đã hoa hoa lệ lệ xuyên không. Đã vậy cô còn bất hạnh xuyên vào trên người của nữ phụ trong cuốn truyện hay tiểu thuyết máu chó mới đọc xong tối qua.

Gì đây đời trước cô làm sát thủ mà đời này cô lại làm trong một tổ chức bảo vệ quốc gia có đùa hay không vậy? Đã vậy cô còn có thêm một ông anh trai bị bệnh cuồng em gái nữa chứ... khiến ai gặp tình cảnh này cũng phải sợ cưới.

Kiếp trước cô chỉ biết đến huấn luyện kiếp này cô phải hảo hảo sống cho tốt nam chính nữ gì gì đó cút hết sang một bên.

Ác Nam Ngoan Ngoãn Đứng Lại

tinybook tinybook
Ác Nam Ngoan Ngoãn Đứng Lại
Truyện Ác Nam Ngoan Ngoãn Đứng Lại là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net, một câu chuyện với những tình tiết hấp dẫn và đặc sắc. Có lẽ bạn đọc sẽ rất hứng thú với những tình huống vui vẻ có, bất ngờ có đầy những thăng trầm trong chuyện tình yêu của anh và cô, của hai nhân vật chính. Truyện không có quá nhiều tình tiết nóng bỏng nhưng lại khiến ta đổ ập trong bất ngờ, một truyện ngôn tình đáng để theo dõi.

Mặc dù trên cổ áo sơ mi của anh không phát hiện ra dấu son môi của phụ nữ, nhưng mà ở đó, mùi nước hoa không thuộc về mình càng ngày càng nồng đậm... Tuy không có bằng chứng cụ thể để chứng minh trái tim anh đã dao động, nhưng! hành động né tránh cô để nghe điện thoại của bạn gái trước đã ám chỉ tất cả...

Cô vĩnh viễn không bao giờ quên nỗi đau đến tột cùng do bạn gái trước đem lại mà Đỗ Phương Cần đã từng trải qua nếu như không phải vì cô ta, anh sẽ không có khả năng tìm cô để mượn say kể khổ. Hai người vốn là mối quan hệ chị em đồng môn bình thường, cũng sẽ không bởi vì say rượu mất đi lý trí mà trở thành bạn trai bạn gái. Hiện nay, người bạn gái cũ có dung mạo xinh đẹp, gia thế tốt, thân hình nóng bỏng kia lại xuất hiện. Cô là người bình thường, không có gì nổi bật, tuổi cũng tương đối cao, còn có tư cách để quan tâm chăm sóc cho người đàn ông vừa đẹp trai, ưu tú, dịu dàng lại giàu có đó sao?

Dù cho anh luôn miệng giải thích, giấu diếm như vậy chỉ vì không muốn làm cô lo lắng, nhưng mà cô không còn tự tin vào bản thân mình nữa. Mặc dù mỗi ngày anh đều ngoan ngoãn đứng dưới lầu nhà cô, cầu xin cô hồi tâm chuyển ý. Nhưng, cô thà lựa chọn rời xa nhau mà vẫn lưu giữ lại ký ức hạnh phúc, còn tốt hơn khi tình yêu trong tương lai đã khô cạn, mà nói lời chia tay oán trách lẫn nhau...

Truyện mới này là lời thủ thỉ nỉ non hay đến cuối cùng lại là lời oán trách. Yêu thương là nên cho đi hay nhận, là luôn sống và tồn tại, là như thế nào đây, đến cuối cùng ai giải thích được đây ??? Đọc truyện để tìm lời giải và theo dõi những truyện khác cùng thể loại: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...

Thành Thời Gian

tinybook tinybook
Thành Thời Gian
Bạn đang đọc truyện Thành Thời Gian của tác giả Giảo Giảo trên website tinybook.net. Sinh mệnh phải có bao nhiêu điều bất ngờ mới được coi là đạt đến cao trào? Hứa Chân con gái nhà cổ sinh vật vốn dĩ trải qua một cuộc sống đại học bình ổn bình thường, nhưng mà vào kì nghỉ hè năm thứ ba đại học, người cha thân thiết với cô như sinh mệnh 21 năm qua đột nhiên qua đời. Sau khi cha mất không bao lâu, người mẹ Lương Uyển Đình xa lạ chưa từng gặp mặt bỗng nhiên xuất hiện, và từ đó trở đi muốn chăm sóc cô. Mà mẹ ruột của cô là một nữ đạo diễn vô cùng nổi tiếng. Tiến gần đến với mẹ, cũng tiếp xúc với giới giải trí từ trước đến nay vốn không hiểu biết, quen biết với ảnh đế Cố Trì Quân, chỉ là với cô dường như anh có ý đồ khác. Vì xoay sở học phí, thời gian cô làm thêm ở nhà hàng đã quen biết với Thẩm Khâm Ngôn. Mà ở trường học, cô với học trưởng Lâm Tấn Tu đấu tranh ngày càng căng thẳng. Kể từ đó, cuộc sống xảy ra vô số những điều ngoài dự liệu.

Thế Gia Danh Môn

tinybook tinybook
Thế Gia Danh Môn
Bạn đang đọc truyện Thế Gia Danh Môn của tác giả Shisanchun trên website tinybook.net.
xuyên qua trở thành kinh thành đệ nhất xú nữ, chồng không thương, mẫu thân chồng không thích, cha mẫu thân không còn lại còn bị tiểu thiếp bên cạnh xoi mói. Nhưng bất công chính là vì hoàng đế tứ hôn nên nàng không thể hòa ly. Có điều không sao hết, ta khác có cách sống thật tốt

Kết Hôn Đi!

tinybook tinybook
Kết Hôn Đi!
Nếu bạn yêu thích truyện ngôn tình và nếu bạn yêu thích câu chuyện tình có chút bá đạo, phúc hắc nhưng lại nồng thắm chắc hẳn bạn sẽ hài lòng với truyện mới được tác giả Quế Liễu Thanh Thanh giới thiệu đến với bạn đọc với nhan đề Kết Hôn Đi!. Không đậm cũng chẳng nhạt, nhưng cứ nhẹ nhàng đi vào lòng bạn đọc như một lời tâm tình đáng yêu,.

Một đôi nam nữ quân doanh trong quá trình quen biết hiểu nhau phát sinh chuyện xưa thoải mái khôi hài.

Núi Thiên Phong cao 655m so với mực nước biển, thuộc dãy núi Thiên Viễn, phía bắc dựa vào rừng rậm nguyên sinh, phía nam cách Yến châu phồn hoa chừng 20km. Trên đỉnh núi có một Liên bộ nữ thông tấn đóng quân, trực thuộc quân khu 1 – đoàn quân Nhất sư lão hổ.

Cách chân núi Thiên Phong chừng 2 km có một doanh trại quân đội, binh lính tập luyện trong sân khí thế ngất trời, bên này luyện Quân Thể quyền hô vang một vùng, bên kia một đạo quân chạy nhanh như gió, đội ngũ nghỉ ngơi cũng không nhàn rỗi, ai nấy đỏ mặt tía tai gào to tiến quân ca, khắp nơi tràn đầy sức sống và mùi mồ hôi.

Còn gì sẽ tiếp diễn, tiếp tục tiếp nối tiếp đây, đọc truyện đặc sắc và hấp dẫn này để tìm câu trả lời. Một truyện khá sống động và lôi cuốn với lối kể chuyện dung dị, nhẹ nhàng của Thanh Thanh, mọi thứ dường như được đưa gần, gần hơn đến độc giả. Bạn cũng có thể đón đọc những truyện khác cùng thể loại như: Duyên Tới Là Anh, Đêm Nay Ngủ Cùng Ai,...

Cố Tích

tinybook tinybook
Cố Tích
Bạn đang đọc truyện Cố tích của tác giả A Đậu trên website tinybook.net. (Cố Tích) kiếp trước bị ung thư, sau khi chết thì xuyên về cổ đại vào một gia đình nông dân vùng biên cảnh, cuộc sống không giàu có thậm chí nghèo khó nhưng với nàng thế là đủ hạnh phúc, khoái hoạt vì có được thân thể khoẻ mạnh, không phải chịu bệnh tật ngày đêm tra tấn như kiếp trước. Đáng tiếc là cuộc sống hạnh phúc này chỉ kéo dài tới khi nàng 5 tuổi, thôn làng của nàng bị người Đột Quyết tới cướp phá, cha mẹ giấu nàng vào giếng nước mới thoát chết. Nàng phẫn thành nam tử, tự bán mình vào Cố phủ kiếm miếng cơm ăn và trở thành thư đồng cho thiếu gia nhà họ Cố đồng thời cũng tranh thủ học mọi thứ có thể (và cũng giỏi mọi thứ luôn) để bảo vệ bản thân & chờ ngày báo thù. Năm nàng 14, thiếu gia biết nàng là nữ phẫn nam trang, muốn nạp nàng làm thiếp nhưng cha mẹ hắn không đồng ý (thật ra anh thiếu gia cũng không xấu tính đâu nhé, nhưng dù sao ah ấy cũng chỉ dừng ở mức bằng hữu được thôi), Cố thái uý muốn đưa nàng tiến cung nhằm củng cố địa vị cho con gái mình (hiện đang là quý phi)… thế là nàng thành Cố gia dưỡng nữ.

Giao Dịch Triền Miên: Cô Vợ Nuôi Từ Bé Của Tổng Giám Đốc

tinybook tinybook
Giao Dịch Triền Miên: Cô Vợ Nuôi Từ Bé Của Tổng Giám Đốc
Tóm tắt nội dung truyện Giao Dịch Triền Miên: Cô Vợ Nuôi Từ Bé Của Tổng Giám Đốc là một trong những tựa truyện ngôn tình đáng đọc của Tả Nhi Thiển.

“Liên tiên sinh, búp bê bơm khí mà ngài đặt đã được đưa tới, xin ngài ra ngoài ký nhận.” Giọng nói ngọt ngào đột nhiên vang lên, truyền khắp cả phòng hội nghị.

Ngoài cửa kính thủy tinh trong suốt, một cô gái mặc trang phục người chuyển phát nhanh nói: “Liên tiên sinh, mời đến ký nhận búp bê!”

Sắc mặt tổng giám đốc ngồi đó đen xì, Liên Tĩnh Bạch nghiến răng nhìn ra ngoài cửa, trong nháy mắt vò nát tài liệu trong tay.

Mịch Nhi chết tiệt, xa cách năm năm, cuối cùng em cũng lộ diện!

Mời bạn đọc cùng theo dõi tiếp tựa truyện.

Hai "cầm" Cùng Vui

tinybook tinybook
Hai "cầm" Cùng Vui
Hai \"Cầm\" Cùng Vui  là câu chuyện tình cảm giữa một cô gái độc miệng trẻ đẹp phúc hắc và cuộc va chạm mãnh liệt với anh chàng yêu nghiệt phóng đãng phúc hắc. Khi phúc hắc gặp phải phúc hắc, cô gái độc miệng luôn xem việc chế nhạo đả kích chàng trai đào hoa là nhiệm vụ không biết mệt mỏi và phấn đấu không ngừng, sẽ mang đến cho bạn một câu chuyện không chỉ ngôn tình, kế tiếp sẽ phát hiện gian tình, xuống chút xíu nữa còn có thể gặp phải tình buồn…., là tác phẩm của tác giả Đông Bôn Tây Cố, thuộc thể loại ngôn tình. Truyện đã full chương và có thể đọc truyện bằng file prc trên di động.
Khi còn đi học, lần đầu tiên Mạnh Lai nhìn thấy Giang Thánh Trác, có nói với Kiều Nhạc Hi: \"Giang Thánh Trác mặc quần áo rất có phẩm vị\".


\"Ừ, mặt người dạ thú.\"


\"Nhìn qua rất nhã nhặn\".


\"Lịch sự? A, đúng, lịch sự bại hoại thì có!\"


\"Nhìn qua thật sự không gò bó.\"


\"Phóng đãng không kiềm chế được! Thật ra mình cảm thấy có hai chữ thích hợp với cậu ta hơn\".


\"…………\"


Vài năm sau....


\"Chỉ có màu sắc nhã nhặn thế này mới xứng với một công tử phong lưu phóng khoáng, mị lực bắn ra tứ phía, tuổi trẻ anh tuấn như tớ đây\".


\"Dạ, dạ, dạ, mị lực bắn ra tứ phía, xin ngài bắn ra ít thôi, cẩn thận không thì tinh tẫn người mất!\" (hết tinh lực thì người chết).

Đế Nữ Tao Nhã: Lang Vương Tiểu Kiều Thê

tinybook tinybook
Đế Nữ Tao Nhã: Lang Vương Tiểu Kiều Thê
Bạn đang theo dõi truyện Đế Nữ Tao Nhã: Lang Vương Tiểu Kiều Thê của tác giả Tô Thiên Thần. Tĩnh Nguyệt công chúa trong truyện hot này là nữ nhi ngôn tình sủng của Bắc Mạc hoàng đế Mộ Dung cùng hoàng hậu. Thông minh lanh lợi, xinh đẹp động lòng người, cầm kỳ thư họa không chỗ nào không tinh thông, một tay hảo tỳ bà. Đế hậu sủng ái vô cùng, giai danh truyền khắp thiên hạ.

Nhưng mà, trời đố kị hồng nhan, Bắc Mạc hoàng thất nội loạn.Hoàng đế Mộ Dung Liên Cảnh bị giết, Thọ Vương Mộ Dung Liên Thành đăng cơ, hậu cung phi tần của tiên vương bị đánh vào lãnh cung, hoàng tử cùng công chúa bị giam lỏng.

Tĩnh Nguyệt công chúa trong một đêm biến thánh tù nhân, nhưng mà cực khổ thực sự vẫn chưa có bắt đầu.Đau khổ lớn hơn nữa đang chờ đợi nàng một tháng.

***

Trung Nguyên có một truyền thuyết về đại Thiền Vu Gia Luật Hang Sinh, tính tình tàn bạo, giết người như ngóe. Hắn cưới liên tục ba người vào cửa, không hiểu như thế nào đều tử vong ở đêm tân hôn, thế nhân truyền rằng Gia Luật hắn thị huyết thành tánh, giết vợ thành nghiện, thủ lĩnh các bộ tộc khẳng không muốn đem nữ nhân gả cho ma đầu giết người này.

Lúc trước, quân Nhung xuất binh, trợ tân hoàng đăng cơ có công, đại Thiền Vu mở lời muốn thú Tĩnh Nguyệt công chúa, Hoàng thượng biết thời biết thế, song phương ký kết hiệp ước, từ nay không xâm phạm biên cảnh lẫn nhau.

Một tháng sau, Tĩnh Nguyệt công chúa sẽ nghênh đón vận mệnh như thế nào?

Phía Sau Nghi Can X

tinybook tinybook
Phía Sau Nghi Can X
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Phía Sau Nghi Can X, câu chuyện trinh thám hay nói về những vụ thảm sát vô cùng tàn ác của hung thủ và nhiều diễn biến manh mối có liên quan gắn kết với nhau chặt chẽ, nhưng tất cả đều bị đứa đoạn hết.

Truyện ngôn tình sắc xoay quanh về một thành phố xuất hiện một vụ án thảm sát các vị thủ tướng, hung thủ ra tay rất tàn ác không để lại một chút manh mối nào, không thể nào điều tra được. Nhưng tất cả đều có liên quan đến một vụ án năm xưa cũng làm chấn động cả thành phố, phải chăng hung thủ đó chính là hậu nhân còn sót lại đến để trả thù.

Thật chất cũng chỉ là suy đoán từ phía công an hình sự, nhân chúng và manh mối đều bị mất hết. Điều tra tới đâu thì người đó lại bị sát hại, thật ra hung thủ là ai và nguyên nhân gì khiến họ phải tàn nhẫn với nạn nhân như vậy. Cùng đọc truyện để tiếp tục theo dõi nhé.

Thê Tử Của Bạo Quân

tinybook tinybook
Thê Tử Của Bạo Quân
Bạn đang thưởng thức truyện ngôn tình cổ đại của tác giả Mạt Trà Khúc Kỳ- Truyện Thê Tử Của Bạo Quân. Ngày Tiêu Ngư gả cho Hoàng Đế biểu ca cũng là ngày nàng thành quả phụ.

Những tưởng sẽ là nửa đời thanh tình thế mà tuổi còn trẻ đã thành tiện nghi nương*, dẫn theo tiểu Hoàng Đế mới bốn tuổi buông rèm chấp chính.

Thời gian thoải mái không được mấy ngày, thì đã gặp loạn thần tặc tử mưu phản.

Triều đại thay đổi, Tiêu Ngư thu dọn hành lí bỏ trốn với tiểu Hoàng Đế, lại bị Tân Hoàng vừa soán ngôi kia bắt trở về.

Còn nói không sinh cho y nhi tử thì không thả nàng ra ngoài...

Sự thật chứng minh, để y tự sinh cũng chẳng sinh được

Để biết Tiêu Ngư có sinh con cho Tân hoàng hay không, đọc truyện sẽ rõ tất cả.

Trình Quang Ngôn Tâm

tinybook tinybook
Trình Quang Ngôn Tâm
Câu chuyện Trình Quang Ngôn Tâm của tác giả Nhất phiến phù vân được đánh giá là truyện ngôn tình hiện đại nổi bật, tác phẩm mở đầu khi Hàn Trình Quang cảm thấy ông trời vẫn còn rất quan tâm tới mình.

Mỹ nhân như một cô nhóc biết yêu, từng khiến Trình Quang trúng tiếng sét ái tình lại chạm mặt hai lần liên tiếp.

Hàn Trình Quang si mê Hứa Ngôn Tâm vẫn chưa bao giờ ngừng được. Truyện anh không kiềm chế được mà cũng không muốn kiềm chế.

Anh tự hứa với bản thân mình rằng nhất định phải lấy được người mình yêu, quyết tâm theo đuổi vị thần tình yêu của đời anh.

Không Lối Thoát: Vị Sinh

tinybook tinybook
Không Lối Thoát: Vị Sinh
Không Lối Thoát: Vị Sinh xoay quanh trong một đêm động đất, núi lửa, sóng thần, đất liền bị biển nhấn chìm, bình địa biến thành núi, mặt đất biến thành hồ…

Thế giới biến thành bản đồ Sơn Hải Kinh, quái thú trong Sơn Hải Kinh cũng ùn ùn xuất hiện.

Truyện thay vì nói đây là tận thế không bằng nói là loài người từ bá chủ chuỗi thức ăn biến thành một phần của chuỗi thức ăn.

Lục Chân Nghi đã từng thỉnh thoảng mơ về tận thế. Còn bây giờ, cuộc sống của cô và ông chồng thần bí trong tận thế sẽ diễn ra như thế nào đây? Có giống với Đời Người Bình Thản không?

[Chú thích: Sơn Hải Kinh là cổ tịch thời Tiên Tần của Trung Quốc, trong đó chủ yếu mô tả các thần thoại, địa lý, động vật, thực vật, khoáng vật, vu thuật, tông giáo, cổ sử, y dược, tập tục, dân tộc thời kỳ ngôn tình cổ đại.

Xin Lỗi, Ta Chỉ Là Kẻ Sát Phong Cảnh

tinybook tinybook
Xin Lỗi, Ta Chỉ Là Kẻ Sát Phong Cảnh
Khổng Lợi.

Hắn đã đường mật ngôn tình và thầm yêu cô từ rất lâu rồi, từ khi hắn và em gái được cô cứu rỗi cưu mang.

Cô là ánh sáng cuộc đời hắn, là ...

Không! Chỉ là ánh sáng thôi, bởi vì chẳng có gì có thể miêu tả nữa rồi.

Thiếu cô, hắn chẳng có gì. Hắn chỉ có thể sống trong bóng đêm bất tận mà chết dần chết mòn thôi.

Nhưng Xin Lỗi, Ta Chỉ Là Kẻ Sát Phong Cảnh, có lẽ vì hắn xấu xí, vì hắn cục mịch nên chẳng thể ngỏ lời yêu, chỉ lẳng lặng đứng từ phía sau để bảo vệ cô, để làm kẻ hầu hạ thấp hèn nguyện dùng cả tâm hồn, cả thần trí, cã thể xác để phục tùng cô.

Và rồi một ngày, cô dắt hắn tới một người mà cô gọi là boss.

Từ đó hai người hai ngả, hắn và cô có hai nhiệm vụ riêng trong tổ chức.

Nhìn cô bên gã đàn ông khác, con tim hắn chết lặng, nhưng chưa bao giờ tan nát, bởi vì hắn vốn chưa bao giờ là gì cả trong cuộc đời cô...

Di Anh.

Truyện cô sinh ra trong một gia đình khá giả, có một cuộc sống êm đềm hạnh phúc bên cha mẹ và người chị ruột của mình.

Nhưng hạnh phúc đó bị phá tan bởi người đàn ông bội bạc cô gọi là cha kia, đi thông đồng với ả nhân tình ngầm hại chết mẹ và chị cô. Người sống còn lại duy nhất chỉ có cô.

Còn lão ta? Lão ta ôm hết cả gia sản, tiền bảo hiểm của mẹ cô, và cả công ty ông nội cùng ả nhân tình chung hưởng cuộc sống xa hoa.

Cô được mẹ cùng chị bảo bọc trong vòng tay mới thoát khỏi một kiếp, quay về nhà liền thấy cảnh họ vui cười trên cái chết của mẹ. Là một bé gái mười tuổi, làm sao cô có thể chịu đựng được?

Và bé gái đó đã dùng mười sau năm cuộc đời mình để trả cho người cha khốn nạn cùng con điếm của ông ta.

Nhưng cô cũng không thoát khỏi số phận bị loại bỏ... dù cho có xuyên không.

Nhưng tại sao...

Cô làm gì còn trái tim để cho hắn một tình yêu chứ....

Bán Dực

tinybook tinybook
Bán Dực
Tác giả Tối Chung Dương đã giới thiệu đến với bạn đọc một truyện mới khá đặc sắc với nhan đề truyện Bán Dực, câu chuyện có vui có buồn và cũng có cả những thăng trầm, câu chuyện tình yêu và cũng là lời tâm tình đầy chân thân gửi đến bạn đọc. Đọc truyện ngôn tình này có lẽ bạn sẽ bắt gặp được những thông điệp về tình yêu, những thứ làm cho lòng người day dứt hoài không yên, đâu đó là cú chạm, chạm đến góc khuất trong tâm hồn bạn đọc.

Tôi biết mình cùng Cố Mạc Tu chảy chung một dòng máu. Người đó là anh trai của tôi. Chúng tôi đều là những người bị cha mẹ ruồng bỏ. Chúng tôi biết đây là sự dơ bẩn mà cảm xúc mãnh liệt của trái cấm mang lại. Tình yêu của tôi là có tội.

Cùng anh trai yêu nhau, đã là 15 năm về trước. Bởi vì quá mức xa xôi, cho nên hiện tại hồi tưởng lại, hình ảnh cũng đã mơ hồ. Vẫn rõ ràng như ngày nào, nhớ anh trai mặc áo sơ mi màu lam, đứng trên thảm cỏ xanh, bộ dáng nhìn tôi tươi cười. Thiếu niên gầy yếu, ôn hòa tươi cười. Tinh khiết như bầu trời, như mây uốn lượn trên không. Tóc của thiếu niên đó mềm mại bị gió cuốn bay.

Nhiều năm như vậy, tôi cũng không dám cùng bất kỳ người nào đề cập tới. Bao gồm cả người chồng hiện tại, và cả bạn bè chơi với nhau đã nhiều năm. Loại cảm xúc này, dù chỉ chạm vào bên cạnh một chút, cũng có thể lập tức làm tôi lệ rơi đầy mặt.

Truyện sẽ tiếp diễn thế nào, còn gì thú vị đang chờ đón phía trước, yêu thương này rồi sẽ ra sao, tình tiết nào sẽ kéo dài câu chuyện và mọi thứ rồi sẽ đi đến bước nào nữa. Mời bạn đón đọc truyện và theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Ấm Áp Như Xưa, Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc,...

Tứ Ca Ít Đắc Ý

tinybook tinybook
Tứ Ca Ít Đắc Ý
Nếu bạn yêu mến dòng truyện ngôn tình full thì Tứ Ca Ít Đắc Ý của Mai Bối Nhĩ sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Tên gốc: Tứ ca thiếu đắc ý – 四哥少得意

Không thể tin được nam nhân lại có dung mạo đẹp hơn cả nữ nhân này hóa ra là một kẻ độc miệng

Nói truyện không chút lưu tình thì chớ đã vậy còn đủ tự kỉ, chỉ biết nghĩ đến bản thân mình thôi

Còn nữa còn nữa, cái nam nhân này có cần quái dị như vậy không?

Suốt ngày chỉ biết ăn rồi ngủ. Trời đẹp thế này thích hợp để đi ngủ. Thời tiết nóng nực oi bức như vậy, đi ngủ là khỏe nhất. Ôi thời tiết lạnh giá đến thế, còn gì thích hợp hơn việc trùm chăn ngủ chứ

Nàng thật muốn lật bàn, cuối cùng đây là loại nam nhân gì thế,, đúng là kiếp nạn tình nhân??????????????????

Mạnh Doanh Doanh này lần đầu mới gặp. Bà đây chán ghét kẻ như vậy. Thế nào mà cái tên Quan Hiên Thần iến thái này lại cứ dây dưa với nàng chứ?

Đã vậy còn dám mắng nàng là cái nữ nhân điên ngạo mạn──, này hoàn toàn bùng nổ lửa giận của nàng,

Nếu không phải nàng có việc cầu hắn, nàng cũng sẽ không đối với hắn nén giận, hừ! Chờ sau khi việc thành,nàng xác định vững chắc muốn cho hắn biết nữ nhân không phải dễ khi dễ……

Tình Cũ Tự Cháy

tinybook tinybook
Tình Cũ Tự Cháy
Tóm tắt nội dung truyện Tình Cũ Tự Cháy là tựa truyện ngôn tình hay với nhiều tình khúc tâm đắc nhất của Lam Bảo.

Gần đây, mọi người đều nói rằng Hạ Giai Ngôn làm việc gì cũng suôn sẽ , như có thần trợ giúp vậy . Hạ Giai Ngôn cảm thấy xấu hổ, chẳng qua là cô xui xẻo gặp lại người yêu cũ có năng lực tốt mà thôi.

Mọi người lại nói, Giáo sư Lục luôn thâm sâu khó dò, khó đoán. Hạ Giai Ngôn im lặng, chỉ cô mới biết được anh có bao nhiêu thô bạo. Đặc biệt là ở phương diện nào đó!

Giờ thì hãy đọc truyện, trải nghiệm và chìm đắm nhé. Ngoài ra, Xin Lỗi Ta Chỉ Là Nhân Vật Quần Chúng sẽ là tác phẩm hay mà bạn không nên bỏ qua.

Sam Sam Đến Đây Ăn Nè!

tinybook tinybook
Sam Sam Đến Đây Ăn Nè!
Bạn đang đọc truyện Sam Sam đến đây ăn nè! của tác giả Cố Mạn trên website tinybook.net.
Ngày xưa có một con heo, bị một con sói bắt về nuôi, sói nói với heo rằng, nuôi nàng để tương lai muốn ăn thịt, heo nhỏ vừa không tình nguyện, lại sợ hãi, nhưng nàng đánh không lại sói, đành phải ngồi yên để cho sói vỗ béo. Cứ như vậy trong suốt một khoảng thời gian, càng ngày heo càng béo, lúc này sói lại thả nó ra, bắt một con heo khác để ăn, con heo kia thấy rất khó chịu, ngươi bảo, con heo kia nên làm gì bây giờ? “Ách…… Vậy làm một con heo tự do đi !”
Sam Sam vẻ mặt sa sầm: “Ngươi căn bản vẫn không hiểu rõ trọng tâm! Không bị ăn chẳng phải là rất tốt sao? Tại sao con heo kia lại cảm thấy khó chịu chứ?”
“Oa! Ta biết! Vậy chắc chắn là con heo kia đã yêu con sói! Tình yêu vượt qua cả ranh giới chủng tộc nha, thật là lãng mạn!”
“…… Lục Song Nghi! Ngươi thật ngu ngốc!”

Sắc Yêu Ngọt Ngào

tinybook tinybook
Sắc Yêu Ngọt Ngào
Sau Cục Cưng Kiêu Ngạo Pk Tổng Tài Papa, Sắc Yêu Ngọt Ngào đem đến nội dung mới lạ với những tình tiết hấp dẫn không kém khiến người đọc luôn cảm thấy bất ngờ khi trải nghiệm và nếm trải từng cung bậc cảm xúc khác nhau.

Là truyện ngôn tình đặc sắc, truyện nói về Kim Hạ, cô sinh viên tầm trung của một miền quê lên thành thị, học xong đại học cô nhận được một tấm bằng. Với cuộc sống chật vật hiện nay, ngành nghề Hot nhất còn kiếm việc rất khó khăn huống chi là với một cô gái bé nhỏ chẳng chút ưu điểm gì như cô. Kể từ đó, cô gạt bỏ tấm bằng đại học sang một bên và làm tất cả mọi nghề, kể cả nghề kể chuyện sex qua điện thoại. So với cuộc sống bần cùng, để kiếm tiền trang trải cho bản thân và gia đình thì tự tôn là thứ gì đó quá xa xỉ.

Định mệnh khiến cô gặp anh – chàng hoàng tử của cô. Ban đầu mối quan hệ là bao nuôi khi cô cần tiền chữa bệnh cho cha, rồi dần dần chàng hoàng tử đem cô cất về làm của riêng. Đây là một tác phẩm khá quen thuộc ở những câu chuyện cổ tích nhưng khi nói về tình yêu thì bất cứ chuyện cổ tích nào cũng có thể thành hiện thực.

Một sắc yêu ngọt ngào, một tình yêu cháy bỏng với mối quan hệ không rõ ràng đã khiến cho câu chuyện càng trở nên bí ẩn, mơ hồ. Là một trong những truyện mới được nhiều bạn trẻ đón nhận khi mang một chuyện tình cổ tích đẹp như mơ. Song bạn đọc cũng có thể đến với thể loại huyền huyễn để chiêm nghiệm Tiên Ma Biến và Đặc Thù Không Gian để nếm trải những câu chuyện mới lạ, đặc sắc.

tinybook Kho Sách
Chat