Dụ Dỗ Mã Văn Tài Chương 17 Ta Bị Đả Kích

Dụ Dỗ Mã Văn Tài
Tác giả: Ngũ Nguyệt
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: Sưu tầm; Editor: Dạ Hàn Nguyệt
Số chương: 56
Lượt xem: 5638
Tóm tắt nội dung:
Ta Bị Đả Kích Chương 17
Tổng số chương: 56
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Mở ĐầuChương 1 17/04/2017
2
Xem
Đào Hôn Chương 2 17/04/2017
3
Xem
1.2: Đào Hôn (Tt)Chương 3 17/04/2017
4
Xem
2.1: Chạm MặtChương 4 17/04/2017
5
Xem
2.2: Chạm Mặt (Tt)Chương 5 17/04/2017
6
Xem
3.1: Phan AnChương 6 17/04/2017
7
Xem
3.2: Phan An (Tt)Chương 7 17/04/2017
8
Xem
4.1: Chiến Dịch Đầu TiênChương 8 17/04/2017
9
Xem
4.2: Chiến Dịch Đầu Tiên (Tt)Chương 9 17/04/2017
10
Xem
Trộm Đề ThiChương 10 17/04/2017
11
Xem
5.2: Trộm Đề Thi (Tt)Chương 11 17/04/2017
12
Xem
6.1: Hồ Ly Thường Lui TớiChương 12 17/04/2017
13
Xem
6.2: Hồ Ly Thường Lui Tới (Tt)Chương 13 17/04/2017
14
Xem
Tiểu Người HầuChương 14 17/04/2017
15
Xem
Tìm Kiếm HoaChương 15 17/04/2017
16
Xem
Hái Hoa QuỳnhChương 16 17/04/2017
17
Xem
Ta Bị Đả KíchChương 17 17/04/2017
Một hơi kẹt ở cổ họng, trong phút chốc trong đầu ta trống rỗng, đừng nói là kêu sợ hãi, ngay cả phản ứng cũng trì độn. Chỉ có thể trừng mắt nhìn Lương Sơn Bá bị ta kéo đi lên, sau đó chính bản thân ta bay ra bên ngoài…..

Hết thảy tựa như động tác chậm, một đôi tay ở thời điểm cuối cùng ôm thắt lưng của ta, bởi vì nguyên do trọng lực kéo xuống, chợt trượt đến bả vai, ta chỉ cảm giác được thân mình giống như nhẹ nhàng rung động, đó là chỗ vai nghe thấy cùm cụp một tiếng, tiếp theo một trận đau nhức.

Đau đớn làm ta có một chút phản ứng trở lại, cắn răng nương theo ánh trăng ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy Mã Văn Tài nửa người treo ở ngoài sơn cốc, ngón tay gắt gao nắm chặt ta không buông, gương mặt hồ ly thoáng trắng bệch không còn ý cười nữa, thanh âm có nửa phần tức giận quát ta: “Nắm chặt tay ta!”.

Vai bên trái bây giờ rất đau, ta căn bản không có biện pháp dùng sức, chỉ có thể cố hết sức đưa lên tay phải…..

Nhưng mà thân mình nhoáng lên một cái, tay Mã Văn Tài liền theo quần áo của ta trượt xuống!

“Bả vai của ta….. Giống như bị trật khớp, rất đau, không có cách nào dùng sức…..” Tiếng tim đập giống như nổi trống thùng thùng không ngừng, ta cảm giác được thắt lưng đều bị đá vụn cắt qua, lại là cảm giác xé rách da thịt, nhưng mà rõ ràng cảm giác được Mã Văn Tài cũng là gian nan mới giữ được ta, cho nên cũng không dám lộn xộn nữa.

“Ngươi đừng động….. Chờ ta….. Kéo ngươi đi lên…..” Mã Văn Tài có chút thở gấp, động tác hồi nãy cũng kéo đến gân cốt của hắn, giữa trán hắn thấm ra một tầng mồ hôi, có thể cảm giác được cánh tay đang nắm tay của ta có chút run run, nhưng mà bàn tay ấy nắm chặt đến nỗi có thể bóp nát xương cốt của ta.

“Văn tài! Ta cũng hỗ trợ!” Người ở bên trên phỏng chừng cũng bị tình hình hồi nãy làm hoảng, Lương Sơn Bá là người phản ứng trước hết, lập tức bổ nhào vào cạnh sơn cốc vươn tay hỗ trợ kéo ta.

Chỉ dựa vào sức của hai người muốn kéo thể trọng một người sống, cho bọn họ, cho ta, đều không phải một chuyện dễ dàng, đến khi cuối cùng lôi được ta hoàn toàn ra khỏi khe hẹp kia, hai người đều suy sụp ngã xuống đất thở mạnh hồng hộc.

Bả vai của ta đã muốn sưng lên rõ ràng, là một loại cảm giác đau đớn xương cốt xé rách, còn có chỗ thắt lưng kia một mảnh đều là đau nhói, ta chỉ cảm thấy chính mình đau hai tay run lên trong đầu một trận trắng bệch, cả người chỉ có thể không ngừng bắt đầu run lên, nhưng mà lại phải gắt gao cắn chặt răng không cho chính mình hô đau.

Chúc Anh Đài trước tiên hướng lại đây, thấy bộ dáng ta cả người phát run cũng không dám tùy tiện chạm vào ta, thần sắc lo lắng toàn viết ở trên mặt, có chút sốt ruột hỏi: “Không có việc gì chứ? Vừa rồi thật sự là làm ta sợ muốn chết!”.

Ta thật sâu hút mấy hơi thở, mới miễn cưỡng có thể ra tiếng đáp: “Không sao..... Không có việc gì…..”.

Lại Phan An ba người cũng rất là thân thiết đều ngồi xổm bên cạnh ta hỏi han, cuối cùng Lại Phan An thấy ta luôn luôn run rẩy, liền vươn tay muốn đỡ ta dậy.

Lúc này, một tiếng nói nhẹ nhàng vang lên.

“Ngươi đừng loạn chạm vào hắn! Xương bả vai của hắn bị trật rồi!”.

Rồi sau đó, tay phải không có bị thương bị nắm lên, đặt ở trên cổ người đó, rồi sau đó thân mình liền lập tức bị ôm lấy. Lúc này đau nhức đã có chút mơ hồ, chỉ cảm thấy ở trong đau đớn tựa vào trong lòng một người có một loại hương hoa lan ẩn ẩn nhàn nhạt. Ánh trăng lờ mờ, xuyên qua rừng trúc, lúc sáng lúc tối.

Không biết như thế nào, giữa ý thức mơ hồ, chỉ cảm thấy chính mình đau cực kỳ, không hiểu sao cảm thấy thực ủy khuất.

Thực ủy khuất thực ủy khuất.

Vì sao, vì sao ta muốn ngàn dặm xa xôi đi đến địa phương quỷ quái này.

Vì sao không cho ta ở Lạc Dương thanh thản vui vẻ làm người rảnh rỗi phú quý. Ta không nghĩ trêu chọc ai, một đường mãnh liệt bá đạo cũng là vì không cho đám vương tôn công tử này thích mình.

Ta sai lầm rồi sao?

Vì sao?

Vì sao? Vì sao Tư Mã Kỳ ngươi muốn thích ta?

Vì sao chết tiệt ta giống như cũng có chút thích ngươi?

Vì sao vì sao vì sao…..

Rất muốn hỏi vì sao là…..

Vì sao ngươi họ Tư Mã, ta họ Cổ…..

Nếu, chúng ta đều là người bình thường, đầu đường cuối ngõ lớn lên, cả đời như người bình thường thoải mái kia, thật là tốt biết bao?

Thật là….. Thật tốt…..

Ta cắn chặt hàm răng nhẹ nhàng nới lỏng, từ chỗ sâu trong yết hầu nhẹ nhàng tràn ra tia nức nở, cảm giác được người đang ôm ta lập tức dừng lại.

“Nếu đau quá, thùkhóc đi, sẽ đỡ hơn rất nhiều a…..”.

Những lời này giống như cho ta một cái cớ, cổ họng buông lỏng, nhẹ giọng nức nở trong nháy mắt biến thành gào khóc.

Nước mắt giống như đê vỡ không cách nào cản nổi, chỉ cảm thấy bả vai người nọ bị ta khóc ướt một nửa, sau đó lại là một trận gió xuyên qua như lọt vào trong sương mù không thật, cuối cùng, ở một mảnh hỗn độn cảm thấy bản thân bị đặt vào một nơi mềm mại, mùi hoa lan tràn vào mũi, càng cảm thấy không đúng.

Giữa mông lung, chỉ cảm thấy trước mắt có một người, giúp ta lau đi mồ hôi lạnh trên trán, động tác ôn nhu dễ gần, nhưng mà chỉ qua một thời gian, người nọ liền đứng dậy, là muốn đi rồi sao?

Trước khi ý thức mất đi, liền cầm tay người nọ, gắt gao không buông.

Ánh mắt nhắm lại, ngay cả chính mình cũng không biết vì sao, kêu ra một cái tên tới nay đã muốn cố ý quên đi.

“Tư Mã….. Kỳ…..”.

——— —————— —————— ————————

“Đứng lên ăn điểm tâm a!”.

Khi gương mặt hồ ly xuất hiện cùng mặt trời buổi sáng ở trước mắt ta nói một câu.

Ta quả thật bị sét đánh trúng.

Đột nhiên mở to hai mắt, ta có chút rối loạn nhìn khuôn mặt phía trước kia. Ta nháy mắt mấy cái, gương mặt hồ ly kia cũng nháy mắt mấy cái, ta lại nháy mắt mấy cái, hồ ly kia như trước cũng đi theo nháy mắt mấy cái.

Rồi sau đó, ta nói: “Ta sẽ không chịu trách nhiệm”.

Gương mặt hồ ly vui vẻ liền suy sụp, lộ vẻ mặt bi thương: “Sớm đoán được ngươi là phụ bạc tình lang”.

Bả vai lại là một trận đau, nhắc nhở ta tối hôm qua đã mạo hiểm. Ta nhìn cảnh vật xung quanh, nói: “Đây là ổ hồ ly sao?”.

Mã Văn Tài nhẹ nhàng nâng ta dậy, thật cẩn thận không đụng tới bả vai của ta, làm cho ta nghiêng nửa thân mình dựa vào bên mép giường, đáp: “Nha nha, cái gì mà ổ hồ ly, thật là vong ân phụ nghĩa, nghĩ ta đêm qua lúc người nào đó ý đồ muốn làm anh hùng không để ý an nguy phi thân giải cứu, còn không để ý cổ tay bị trật khớp đau đến thần trí hoàn toàn biến mất khóc théti, hơn nửa đêm một đường ôm trở về trị liệu.”

Nói đến đây, ta đột nhiên cúi đầu, vừa nhìn như vậy, khiến ta xanh cả mặt, nửa ngày cảm thấy đầu lưỡi thắt lại phát ra không ra tiếng.

Trong bụng rối lên, đừng khẩn trương đừng khẩn trương. Có thể là ta suy nghĩ nhiều…..

Dùng sức cắn cắn lưỡi, mới đem đầu lưỡi hoạt động được nửa phần, mở miệng lắp bắp nói: “Cát….. Cát Tường đâu?”.

Mã Văn Tài kia lại dùng chiêu bài nụ cười hồ ly lóe sáng chói mắt, nói: “Nàng a? Phỏng chừng là….. Còn đang ngủ!”.

Tốt lắm, lập tức, nửa phần đầu lưỡi còn lại đã cuồn cuộn nổi lên đến đây.

Chỉ nhìn thấy cái mặt hồ ly để sát vào, cười tủm tỉm đánh giá ta một chút.

“Ngươi là không phải muốn hỏi ai giúp ngươi băng bó? Có phải hay không lại muốn hỏi ai giúp ngươi đổi quần áo? Có phải hay không cũng muốn hỏi…..”.

Trước mắt bạch quang lóe lên, ta lớn tiếng át đi giọng hắn: “Ta cái gì cũng không muốn hỏi! Ngươi cái gì đều đừng nói cho ta! Còn nữa….. Ta….. Ta muốn trở về phòng mình! Hôm nay….. Hình như công bố thành tích!”.

Dứt lời liền tỏ ý đồ giãy dụa muốn rời giường, trong đầu vẫn đối chính mình tiến hành tự thôi miên, ta không biết ta không biết ta cái gì cũng không biết…..

Một ngón tay thon dài nhẹ nhàng vươn, sau đó trên vai trái của ta, chọc một cái.

“A! Đau quá! Ngươi làm gì! Muốn ta đau chết sao!” Ta hít sâu một hơi, đau đến mắt phát xanh, chu đôi môi sống chết trừng tên Mã Văn Tài tội ác đầy mình kia.

Chỉ thấy Mã Văn Tài đem cái ngón tay đầy tội ác kia đưa ra giữa ta và hắn, rồi sau đó, nói: “Ngươi xem, đây là cái gì.”

Ta nghiến răng nghiến lợi không thèm đáp.

Hắn lại nói tiếp: “Ngươi hiện tại ngay cả một cây ngón tay đều động không được, còn muốn lộn xộn? Aha ha ~ tiểu Cổ đệ đệ thật là đáng yêu...… Nha, có phải hay không?”.

Nói đệ đệ hai chữ, âm thanh của hắn bỗng nhiên đè thấp, ra vẻ khàn khàn thần bí, một đôi mắt hồ ly còn chớp chớp với ta.

Ta xem cái ngón tay trước mắt kia luôn luôn tại hoảng a hoảng a hoảng ra vẻ đắc ý, trắng nõn chỉ văn nhân mới có, lại mơ hồ có thể thấy một ít vết chai, nhưng vẫn có hình dạng thon dài xinh đẹp tuyệt trần, móng tay xác chắc xinh đẹp, tính ở trong đám nam nhân xem như nhất lưu cực phẩm.

Vì thế, ta càng nhìn càng chặt, càng tiến lại gần.

Cuối cùng…..

“Ca suất” (Vân Vân: ta ko biết lúc cắn phát ra tiếng gì nữa nên để nguyên văn)

Nói đến Nghi Sơn vân lãng phong thanh một ngày nào đó, đi qua phòng Mã Văn Tài mọi người có thể nghe thấy luôn luôn không sợ hãi không hoảng hốt mang theo vẻ mặt vạn năm không thay đổi tươi cười, giống như, rống giận thét to.

Một khắc sau, ta buông răng nanh ra.

Vừa lòng nhìn hai dấu răng sắp xếp đều đặn thật có tính nghệ thuật trải rộng tại cái ngón tay từng trắng noãn không dấu vết kia, gật gật đầu, nói: “Ngươi nói a, bí mật của ta nếu cho người khác biết đến ngươi liền ngũ lôi oanh đỉnh chuyên oanh mặt, còn có, sinh con không P mắt!”

Mã Văn Tài rút ra khăn tay lau lau nước miếng dính trên ngón tay, bất đắc dĩ nhìn ta: “Ngũ lôi oanh đỉnh cũng được thôi, ta khi nào thì nói qua sinh con không P mắt?”.

Ta vươn ngón trỏ tay phải, nói: “Ngươi xem, đây là cái gì…” Ngón tay quơ quơ lắc lắc, “Ta nói tính….. A! Ngươi làm gì, ngươi đang làm gì!”.

“Lấy trì (này) ngân (nhân) chi khiêu (nói), hoàn thử (trị) trì (này) ngân (nhân) chi chống đỡ (thân)!” Mã Văn Tài cắn ngón tay của ta, miệng mơ hồ không rõ trả lời.

“Ngươi này ma quỷ! Ngươi buông ra cho ta! Ngươi là không phải nam nhân!” Ta thân mình bên trái không thể động đậy, tay phải lại bị hắn quản chế, kêu một cái không thấu a.

Đang lúc này, cửa một tiếng đẩy ra.

Bốn con mắt bên ngoài kia, chống lại bốn con mắt ngồi ở trên giường.

Bốn con mắt bên ngoài kia cùng phát ánh sáng trong suốt như ngọc bắn thẳng đến bốn con mắt trên giường, bốn con mắt trên giường có hai con rõ ràng có chút chột dạ nháy mắt, mà mặt khác hai con kia trước sau như một cười như hồ ly trộm được gà.

“Tiểu….. Công tử! Người….. Hai người…..” Cát Tường hai má hồng phấn, ánh mắt ở ta cùng Mã Văn Tài loạn chuyển vòng vòng: “Hai người tối hôm qua cùng nhau ngủ a?”.

Khuôn mặt Phát Tài kia so với Cát Tường càng đỏ hơn vài phần, chính là một lướt một cái kín đáo đánh giá ta, nói thầm câu ta nghe không được, dường như là: “….. Nguyên lai….. Là cái này sao…..”.

Ta rụt mạnh tay lại, lúc này Mã Văn Tài đã hơi thả lỏng hàm răng, ta đem hai ngón tay tùy ý ở trên chăn cọ hai cọ, sau đó không để ý nó bị loang lổ dấu răng, vươn tay chính là đối hai người ở ngoài, nói: “Các ngươi hai cái thu hồi cái loại ánh mắt này cho ta! Cái đó cái gì..… Phát Tài! Ta và công tử của nhà ngươi cái gì cũng chưa phát sinh! Còn nữa, Cát Tường! Ngươi muốn chết sao! Công tử ta tối hôm qua bị thương trở về, ngươi cư nhiên không đến chiếu cố ta bây giờ mới xuất hiện? Ngươi xem xem bây giờ đã đến giờ nào! Nếu ta thật sự có cái gì ngoài ý muốn chết mất, sợ chờ ngươi đến đây liền ngay cả tro cốt mảnh vụn cũng không còn!”.

“Phi phi phi! Công tử! Người đừng nói mấy lời này..… Cát Tường sai lầm rồi, ngày thường tham ngủ quen..... Đêm qua thật sự không biết công tử người bị thương….. Vừa mới là Phát Tài đến kêu em, em mới biết được công tử người ở chỗ này..... Công tử người trăm ngàn đừng nói mấy lời như vừa rồi nữa......” Cát Tường thấy ta thật sự tức giận, bị ta nói như vậy hốc mắt lập tức liền đỏ lên.

Ta thấy nàng như vậy, sửng sốt, giây lát liền hiểu được, cổ nhân đối với chuyện nói chết là kiêng kị thật sự, hơn nữa ta còn nói đến cái gì tro cốt, đối với Cát Tường mà nói, lời này hình như là trọng điểm. Vì thế, liền ho nhẹ một tiếng, nói: “Còn không lại đây đỡ ta trở về phòng!”.

Cát Tường vừa nghe, liền lập tức chạy vào, mới đứng dậy, liền nghe thấy Mã Văn Tài ở bên cạnh vừa rồi vẫn không hé răng nói: “Ta đưa ngươi trở về đi, ngươi như bây giờ, đi lại không tiện”.

“Không cần ngươi đưa…..” Ta theo bản năng chính là đổ một câu trở về. Nhưng mà, Mã Văn Tài lúc này tuy rằng gương mặt vẫn là mang ý cười như thường, thần sắc lại so với ngày thường đứng đắn hơn rất nhiều.

Cổ họng ngạnh ngạnh, liền không hé răng để cho hắn đem ta bế đứng lên.

=== ====== ====== ====== ====== ====== ====== =======

Thật vất vả về tới phòng của mình, Mã Văn Tài cũng không có đặc biệt nói cái gì nữa, chỉ là dặn dò vài câu cho Cát Tường nên chú ý miệng vết thương thì rời đi, trước khi đi còn để lại một lọ thuốc trị thương.

Ta mở nắp cái chai ngửi ngửi, một trận dược hương thấm mũi mà đến, thơm mát rất dễ ngửi.

“Cát Tường, ngươi đi nhìn xem, danh sách cuộc thi đã có chưa”.

Ta đem cái chai kia đặt ở dưới gối đầu, liền nhe răng nhếch miệng lết thân đi châm trà, Cát Tường vừa thấy, vội vàng đem ta đỡ xuống, sau đó châm ly trà phóng tới trong tay ta.

“Hảo, em đi ngay, nhưng mà tiểu thư người trăm ngàn đừng lộn xộn….. Trên lưng kia trầy da rất nhiều..... Cũng không biết có thể hay không để lại sẹo…..”.

Nói đến này, Cát Tường lại là một trận thanh âm hít hít cái mũi.

Ta khoát tay, uống ngụm trà, nói: “Ngươi hít mũi cái gì, chỉ có ngôi sao này nọ mới dựa vào da thịt ăn cơm, huống chi, lưu sẹo lại như thế nào, có lưu sẹo hay không phải là ngươi biết ta biết, còn có ai biết?”.

“Còn có Mã Văn Tài…..”.

Tiếng Cát Tường nho nhỏ nói thầm dừng ở trong tai ta, ta trấn định một hồi, kỳ quái nhìn nàng: “Hắn có biết hay không lại có vấn đề gì? Một thời gian sau mọi người mỗi người đi một ngả, thiên hạ to lớn chỉ sợ rốt cuộc gặp không người”.

Cát Tường nhìn nhìn ta, chu miệng nói: “Tiểu thư, Cát Tường cảm thấy người chịu thiệt”.

Ta miệng đầy trà thiếu chút nữa phun ra ngoài.

“Chịu thiệt? Ôi, không có rồi, ngày hôm qua may mắn là hắn kéo ta một phen, nói cách khác ta liền rơi vào sơn cốc tử…..” Nói tới đây, ta không tự chủ được cúi đầu nhìn nhìn chính mình, giống nhau có thể thấy vai cùng trên lưng này băng bó dễ bảo mảnh vải tử….. Bỗng nhiên trong đầu nóng lên, cái gì chịu thiệt không ăn mệt bí mật không bí mật toàn quăng đến ngoài không gian, bởi vì ta nhớ tới….. Tối hôm qua trên núi….. Mã Văn Tài hắn….. Giống như…… Là cố ý buông tay Lương Sơn Bá ra?

Cảm thấy chấn động mãnh liệt, vỗ đầu, chết tiệt, ta làm sao lại quên chuyện trọng yếu như vậy!
18
Xem
Hồ Ly Này Thật Phúc HắcChương 18 17/04/2017
19
Xem
Nghe TrộmChương 19 17/04/2017
20
Xem
Trường An Ảnh ĐếChương 20 17/04/2017
21 - 4041 - 56

Cô Gái Xinh Đẹp Và Thiên Sứ Đen

tinybook tinybook
Cô Gái Xinh Đẹp Và Thiên Sứ Đen
Cô Gái Xinh Đẹp Và Thiên Sứ Đen kể về một cô gái trong mắt mọi người là một cô gái xinh đẹp, thông minh, nghịch ngợm và còn mang theo một chút bá đạo. 
Vì muốn hoàn thành tâm nguyện của bà ngoại ma mị, cô quyết định lấy chồng trong ba tháng. Nhưng ai là ứng cử viên tốt nhất cho chức vị “chồng”cô đây?

Phương Khải không được, Hạo Luân lại giống như em trai.

Hắc! Tất nhiên chính là “Thiên sứ đen” rồi!

Chỉ là, nữ theo đuổi nam có phải có chút xấu hổ không?

Anh thật sự từ “Thiên sứ đen” biến thành “Satan” mất rồi!

Nếu như sự tấn công của anh không ngừng lại, anh khẳng định sẽ đem cô...
Làm sao có thể nói truyện tình yêu với anh đây, dễ hay không khi đối mặt với người này

Vi

tinybook tinybook
Vi
Cuộc đời này tôi thật ghét những người tên Vi- Đó là lời tâm sự của cậu bạn Lâm Thế Anh- nam chính trong truyện ngôn tình thú vị này.

Có ai đó đã từng nói : Ghét của nào trời trao của đó. Cuộc đời đi học của cậu trai, những mối tình, tâm sự của cậu đều gửi vào những cô gái tên Vi. Hết Thúy Vi rồi đến Phong Vi, đều là những cô nàng xinh đẹp, đáng yêu, khiến trái tim nam nhi phải loạn nhịp.

Tác giả Bút Chì Màu dường như đã làm khó cho cậu bé trong truyện Vi này rồi , cậu sẽ phải đối mặt với những cô nàng này ra sao, truyện tình cảm trong quá khứ hay hiện tại thực sự sẽ giống nhau sao.

Làm sao có thể chinh phục được cô nàng này, liệu có hay không lại bị đá bởi một người mình thực sự có cảm tình. Nếu thực như vậy liệu có quá đáng chăng, có tội quá không, có đáng tiếc không ???

Cùng đọc truyện mới trong loạt truyện về tâm từ tình yêu của lứa tuổi mới lớn nhé !!!

Hồng Nhan Lộ Thủy

tinybook tinybook
Hồng Nhan Lộ Thủy
Nếu bạn đọc đã từng dành thời gian để thưởng thức Bà Xã Anh Chỉ Thương Em và Đoạt Vợ Cô Gái Yêu Phải Em Rồi thì Hồng Nhan Lộ Thủy hứa hẹn sẽ là tác phẩm là khuấy động cộng đồng truyện. Một tác phẩm ngọt ngào, đầy tinh tế, nhẹ nhàng, có chiều sâu thích hợp cho những ai muốn chiêm nghiệm một chuyện tình đẹp nhưng cũng đầy sóng gió.

***

Lần đầu tiên khi tôi thấy Hình Lộ, tôi lập tức liên tưởng cô ấy là con gái của một đại gia, mẹ cô ấy nhất định là một mỹ nhân tuyệt sắc. Cô ấy chắc là một thiên kim tiểu thư được bố mẹ nuông chiều yêu thương, ở trong một lâu đài ven sườn núi, địa điểm đi nghỉ chắc hẳn là các nước Châu Âu.

Đó cũng không hoàn toàn chỉ bởi vì cô ấy đẹp. Trên người cô ấy còn có một loại khí chất không giống như người khác. Cho dù là học sinh giàu có nhất trong trường, luận về ngoại hình thì mấy nữ sinh kia cũng không bằng cô ấy, mà ngay cả khí chất công chúa cũng không bằng cô ấy luôn.

Cuối cùng tôi cảm thấy Hình Lộ không thuộc về nơi này, cô ấy phải thuộc về một nơi còn cao quý hơn đây. Cho đến nhiều năm về sau, quan điểm này của tôi vẫn không thay đổi, cho dù Hình Lộ ở bất cứ nơi nào, cũng không thuộc cùng một chỗ với bọn tôi, cô ấy phải thuộc về những sân khấu sang trọng hơn.

Hình Lộ rất lặng lẽ. Cô ấy vĩnh viễn giống như ngày đầu tiên mới đến đây, sạch sẽ ngăn nắp như vậy. Đi học thì tập trung, chăm chỉ đọc sách, luôn duy trì thành tích học tập trung bình trở lên, không bao giờ muốn tham gia các hoạt động ngoại khóa tốn kém, dường như cô ấy đến đây chỉ với mục đích đọc sách.

***

Tôi nằm im lắng nghe tiếng phát thanh viên vang vọng từ radio.

Bỗng nhiên tôi bật cười. Anh thành công như thế, chắc hẳn là rất hạnh phúc. Vết thương đã không còn rỉ máu nữa, tôi đã từng nếm trải mùi vị của sự tan vỡ, nên sẽ không đau khổ nữa, cũng sẽ không bị dục vọng và hối hận giày vò nữa.

***

Là truyện mới mang thể loại ngôn tình lấy đi nhiều nước mắt của độc giả. Liên tiếp phối hợp những tình tiết từ nhẹ nhàng, sâu sắc đến quỵ lụy đầy bi thương. Những vết cắt trong tim, giọt máu rơi lệ trên mắt đều được Trương Tiểu Nhàn khắc họa tuyệt đối không thể chê.

Chinh Phục Tổng Giám Đốc Lạnh Lùng: Ông Xã Trí Mạng Của Tiểu Ma Nữ

tinybook tinybook
Chinh Phục Tổng Giám Đốc Lạnh Lùng: Ông Xã Trí Mạng Của Tiểu Ma Nữ
Truyện Chinh Phục Tổng Giám Đốc Lạnh Lùng: Ông Xã Trí Mạng Của Tiểu Ma Nữ là một truyện khá đặc sắc và thú vị được giới thiệu với bạn đọc trên trang tinybook.net, một truyện làm bạn đọc không thể không cảm thấy thú vị trước mối tình đẹp của vị tổng tài và tiểu bạch thỏ bên mình, có lẽ nhiều bạn đọc nhận thấy đây là mô típ điển hình trong truyện ngôn tình: phúc hắc điển hình và lanh lợi đáng yêu luôn kề cạnh bên mình.

Cái gì? Chú Chá muốn kết hôn sao? Làm sao có thể như vậy! Từ nhỏ, chú Chá đã là người Lâm Khả Nhi cô định sẵn cơ mà! Gói ghém đồ đạc, Lâm Khả Nhi trốn khỏi nhà, lén lút đuổi theo đàn ông. “Chú Chá, chú có đói bụng không? Khả Nhi cho chú ăn được không?” Lâm Khả Nhi kéo tay Đường Chá, hướng tới  “bánh bao” no đủ của mình.

“Cháu cho chú ăn cái gì?” “Hỗn hợp thuốc tăng lực!” Một đêm trước tân hôn, trực tiếp bổ nhào vào thúc thúc lãnh khốc, cưỡng ép lên giường, liều chết triền miên, đến chết cũng không rời… Không có hôn lễ,  thúc thúc lãnh khốc lại không chịu nhìn nhận, cô đành phải giả “hồng hạnh xuất tường”.
“Không cho phép vượt tường!”
“Người cũng không cần người ta, sao lại không cho phép người ta…. Ừ ừ…. Vượt tường…..”,  Lời chưa nói xong, cái miệng nhỏ nhắn đã bị người nào đó hung hăng ăn hết.

Lâm Khả Nhi đáng yêu liệu có chiếm  được  lòng của lãnh khốc thúc thúc không? Truyện tình cảm của cả hai rồi hồi kết sẽ là đoạn hạnh phúc triền miên hay là dằn vặt trong nhung nhớ, đâu là cái kết đẹp nhất cho chuyện tình của họ. Mời bạn đón đọc truyện thú vị này và theo dõi những truyện khác cùng thể loại như:  Vợ Trước Giá Trên Trời Của Tổng Giám Đốc, Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu Bá Đạo

Tổng Tài, Đưa Cục Cưng Cho Tôi

tinybook tinybook
Tổng Tài, Đưa Cục Cưng Cho Tôi
Tóm tắt nội dung truyện Đối với những ai mê thể loại ngôn tình nữ cường thì Tổng Tài, Đưa Cục Cưng Cho Tôi sẽ là tác phẩm mà bạn không nên bỏ qua.

Truyện xoay quanh vì bị bạn trai bán đứng, cô đã có được cuộc tình một đêm.

5 năm sau cô trở lại với đứa con trai . Số phận đưa đẩy để cho 2 người có duyên nên phận hay không ? Câu hỏi này nên hỏi ông trời hay hỏi cậu bé trai 5 tuổi của họ nhỉ?

Cùng tiếp tục chiêu mộ truyện hay để khám phá nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Tổng Hợp Truyện Ngắn Đoàn Thạch Biền

tinybook tinybook
Tổng Hợp Truyện Ngắn Đoàn Thạch Biền
Có thể nói, với giới văn trẻ của thành phố mang tên Bác, nhà văn Đoàn Thạch Biền như một người anh lớn lại vừa như một người bạn. Ông có thể \"ngồi với đám trẻ thoải mái\" mà không thấy lạc lõng và xa lạ. Không ngoa khi nói rằng Đoàn Thạch Biền là \"nhà văn tuổi mới lớn\" vì hầu như các sáng tác thành công của ông đều dành cho lứa tuổi này. Nhà văn thường bảo, hãy yêu, hãy sống hết mình và viết. Yêu để viết về tình yêu của con người chứ không phải viết về cái tình yêu riêng biệt ấy. Có lẽ xuất phát từ tư tưởng, quan niệm ấy, cộng với lối viết \"tưng tửng\", nhất là cái kiểu xưng hô \"ông\" và \"em\" vô cùng đặc biệt, vừa hài hước vừa thân tình, Đoàn Thạch Biền đã chinh phục không ít độc giả qua nhiều năm tháng bằng những trang viết vô cùng sâu lắng, trong đó có Ví dụ ta yêu nhau, Tôi thương mà em đâu có hay và Tình nhỏ làm sao quên.
Nhà văn Đoàn Thạch Biền (bút danh khác: Nguyễn Thanh Trịnh) tên khai sinh là Phạm Đức Thịnh, sinh ngày 10 tháng 5 năm 1948, quê quán ở Nam Định. Ông dạy học, làm báo và viết văn tại miền Nam từ trước năm 1975, nguyên phóng viên báo Người Lao Động, Thư ký toà soạn báo Du Lịch Thành phố Hồ Chí Minh; sáng lập và thực hiện tập san Áo Trắng, đỡ đầu cho nhiều cây bút trẻ mới vào nghề. Đoàn Thạch Biền là hội viên Hội Nhà văn TP. Hồ Chí Minh, hiện là Uỷ viên Chi hội Nhà văn Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh. Một số tác phẩm đã xuất bản: Ví dụ ta yêu nhau, Bất ngờ phía trái tim, Phượng yêu, Đừng đốt cháy bông hồng, Tôi thương mà em đâu có hay, Tôi hay mà em đâu có thương... (tập truyện ngắn); Tình nhỏ làm sao quên, Mùa hè khắc nghiệt (truyện vừa); Những ngày tươi đẹp (truyện dài); Đêm của cỏ (tập kịch ngắn).

Đừng Kiêu Ngạo Như Vậy

tinybook tinybook
Đừng Kiêu Ngạo Như Vậy
Truyện ngôn tình – Đừng Kiêu Ngạo Như Vậy nói về một anh chàng có tâm hồn trong sáng, học hành được xưng tụng như nam thần sẽ làm cách nào để trêu chọc vượt ngoài tầm kiểm soát của cô nàng nữ chính còn oanh liệt hơn cả thiên lôi địa cầu và cùng nhau vượt qua cuộc sống vừa ngọt ngào lẫn sôi động.

***

Cuộc nói chuyện ban đêm tại ký túc xá nam, một nhóm nam sinh cùng phòng thắc mắc khi “dì cả mẹ” đến thì không biết sẽ đau như thế nào. Nam thần Hà Chi Châu hết sức khinh thường tham gia mấy cuộc bàn luận nhàm chán cấp thấp này, mãi cho đến khi anh biến thành một thiếu nữ, sắc mặt tái nhợt nằm ở trên giường...

Cuộc nói chuyện ban đêm tại ký túc xá nữ, một nhóm nữ sinh cùng phòng cảm khái tình trạng yêu nhau của hai người đàn ông ở Học viện kỹ thuật. Thẩm Hi cũng có chút tò mò nhưng loại đề tài đó cũng đâu có cách nào để chứng thực, mãi cho đến khi cô biến thành nam sinh ngành kỹ thuật, cùng một bánh xà bông rơi xuống trước mặt...

***

Mời bạn đọc khám phá những tình tiết tiếp theo của câu chuyện. Song, truyện mớiÔng Chủ Là Cực Phẩm và Sếp Dè Dặt Một Chút là một trong những truyện chiếm nhiều tình cảm của độc giả mà bạn đọc có thể điểm qua.

Chim Khôn Chọn Cành Mà Đậu

tinybook tinybook
Chim Khôn Chọn Cành Mà Đậu
Truyện: Chim Khôn Chọn Cành Mà Đậu

Tác giả: Vũ Lạc Ái

Thể loại: ngôn tình sắc

Nội dung truyện: “Á....có án mạng rồi...” Đám đông hô to khi nhìn thấy một cục to đùng đè lên người nữ sinh nhỏ bé xấu số.

Phẩm Ngôn nhắm mắt nằm ngay đơ, trên người còn ôm chặt lấy quyển truyện “Chim khôn chọn cành mà đậu”. Mọi người nhao lên vây quanh xem xét, fan nữ dũng mãnh thấy mình đè chết người ngã ra ngất xỉu.

“Á....lại đè con người ta nữa rồi...” Một fan nữ hô lên.

Giả Tiên Nô

tinybook tinybook
Giả Tiên Nô
Đại thiếu gia của Doãn gia là Doãn Tử Liên từ trước đến nay trời sinh tính tình đạm bạc, xem nhẹ chuyện sinh tử,

Có sở thích duy nhất chính là trêu đùa tất cả những người bên cạnh mình,

Ngay cả tiểu Hồng Tụ, người mà trong lòng hắn luôn xem như người tâm đầu ý hợp, cũng không ngoại lệ.

Tuy rằng thân phận nữ nhi của nàng từng làm cho hắn muốn trả nàng lại cho cha nàng, nhưng vừa nhìn thấy ánh mắt giống như con chó con bị người ta vứt bỏ của nàng,

Hắn lại đột nhiên cảm thấy trở về làm người tốt một lần cũng không sao, dù sao giữ lại nàng cũng chưa chắc là không có chuyện vui...

Ồ? Làm khó dễ một người không biết chữ như nàng nội trong một ngày phải xuất ra lời văn chương, nàng thật sự làm được?

Làm khó người lần đầu vừa chạm đến cây đàn như nàng nội trong một ngày phải đàn ra khúc nhạc mà hắn vừa gảy, nàng cũng thực làm được?

Này, này thật sự rất thú vị nha! Bảo hắn làm sao mà không tiếp tục “rèn luyện” nàng?

Mà nàng cũng quả thực không làm cho hắn thất vọng, từ đó về sau trở thành nữ tì tinh thông mọi thứ biết đọc sách, thông hiểu lễ nghĩa,

Chỉ có ở trước mặt hắn mới có thể lộ ra tính tình thật sự trẻ con, nóng nảy, làm cho hắn vạn phần có cảm giác thành tựu,

Chỉ là đùa giỡn nàng nhiều năm như vậy, hắn tự cao tự đại tựa hồ không cẩn thận đã đặt nàng vào trong lòng,

Nữ nhân đó tốt về mọi thứ nhưng lại một chút dấu hiệu thông suốt cũng không,

Hiện tại cư nhiên còn muốn rời khỏi hắn khi khế ước bán mình đến kỳ hạn?!

Thật sự là rất làm hắn thất vọng rồi, cho nên hắn quyết định dùng sắc, dụ, nàng...

Đại Luật Sư Và Thực Tập Sinh

tinybook tinybook
Đại Luật Sư Và Thực Tập Sinh
Truyện Đại Luật Sư Và Thực Tập Sinh của Mật Tiễn Bách Hợp là một tác phẩm ngôn tình sủng được edit bởi setoh - chan

Anh thụ là sinh viên trường Luật, đế kỳ đi thực tập thì anh xin vào công ty của anh công làm. Anh thụ vốn là con người hiền lành, dễ bảo và bề ngoài được xem như con thỏ con trắng chính hiệu với sắc đẹp khó cưỡng.

Anh công là một luật sư nổi tiếng tinh anh, đẹp trai cao to nhưng đọc truyện sẽ thấy, đúng là một con bạo long- hở chút là nóng giận với cấp dưới.

Dụ Dỗ Tình Nhân Không Nghe Lời

tinybook tinybook
Dụ Dỗ Tình Nhân Không Nghe Lời
Quy tụ nhiều tình khúc lãng mạn, truyện Dụ Dỗ Tình Nhân Không Nghe Lời dễ dàng chiếm tình cảm của nhiều bạn đọc yêu mến dòng truyện ngôn tình sắc. Truyện bắt đầu với triền miên đi qua, để lại một trăm đồng;ha ha, cô muốn... Bọn họ là vĩnh viễn không ai thiếu nợ ai sao.

Bất quá mười mấy tiếng sau, cô lại không chết lại một lần nữa gặp lại anh.

Anh bên ngoài là một tổng giám đốc lãnh huyết.

Cô bị anh bắt ***.

Anh nở nụ cười, giọng nói cực kỳ khinh bạc, mỉa mai: dù sao, tôi biết rõ cô cũng không muốn biết tên của ta, cũng không muốn gặp lại tôi... Tôi rất muốn biết, tôi cái này XX hương vị như thế nào?

Cảnh ban đêm rút đi, cô bị anh giử lấy, không trở thành tình nhân của anh, nhưng trong mắt anh cô không đáng giá một đồng.

Mấy đêm điên cuồng cùng nhau, liều chết triền miên. Đọc truyện sẽ thấy mấy lần vô tình bị lợi dụng, cuối cùng, cô bị nữ nhân bên cạnh anh làm nhục rồi đuổi đi.

Hắn lạnh lùng nhìn xem, lại ra vẻ không biết rất giống với nam chính trong Ép yêu 100 ngày.

Còn quay lại giúp đỡ, có lẽ đã không phải là người qua đường mà là đối thủ.

Anh tình cảm dần dần mãnh liệt, cô. . .

Mảnh Vá Trái Tim

tinybook tinybook
Mảnh Vá Trái Tim
Truyện ngôn tình – Mảnh Vá Trái Tim kể một câu chuyện hôn nhân, nơi tình yêu thanh xuân mãnh liệt của Hứa Ngạn Thâm và Thẩm Chức Tâm đã đi qua thật lâu, nơi họ gắn bó, san sẻ cùng nhau những ngày bình dị hạnh phúc mà cũng đầy đau khổ bởi sự ra đi của những đứa con còn chưa kịp chào đời. Khi người ta trẻ tuổi, người ta yêu nồng nhiệt, cho đi tất cả mà không hề biết tương lai có gì. Sự bồng bột ấy, đến khi tỉnh dậy trong bệnh viện sau mỗi lần sẩy thai, Chức Tâm mới thấy mình đã phải trả giá đắt đến thế nào.

Mặt khác, bạn có thể nhìn nhận về một câu chuyện tình yêu điên cuồng, nơi Chức Tâm vùng vẫy muốn thoát ra, nơi Ngạn Thâm giam cầm người con gái anh yêu bằng mọi thủ đoạn, nơi họ tổn thương nhau và cào rách vết thương của chính mình bằng sự hiện diện của kẻ khác. Tình yêu như thế là máu thịt, là linh hồn, là lẽ sống để họ có thể tồn tại. Nơi con người ta phải đối mặt với những lựa chọn bởi chẳng thể vẹn cả đôi đường dù tình yêu chưa bao giờ tắt. Cuộc sống ấy có những giây phút bình yên bên gia đình, có nỗi cô đơn tê tái, có đau đớn đến tuyệt vọng… Họ chỉ có thể đối mặt, với cuộc sống và với nhau để tìm kiếm một cái kết cho riêng mình.

Còn bạn, bạn có thể tự tạo cho mình một nhìn nhận khác dựa vào những diễn biến, tình huống, nỗi đau thương mà bạn đã trải qua trong tác phẩm này. Truyện không chỉ khiến bạn đọc cảm thấy đồng cảm mà hơn hết còn khiến bạn đọc nhìn nhận một tình yêu rất khác, rất chân thật và sâu sắc.

Đồng hành cùng tựa truyện online hay này, Hoàng Tử Nhỏ Mẹ Yêu Con và Đường Kết Hôn Không Tình Yêu cũng mang những đặc điểm riêng về tình yêu mà bạn đọc có thể thưởng thức.

Dường Như Em Đã Yêu

tinybook tinybook
Dường Như Em Đã Yêu
Bạn đang đọc truyện Dường Như Em Đã Yêu của tác giả Quỳnh Thy trên website tinybook.net. “Feel the rain on your skin.No one else can feel it for you.Only you can let it in.No one else, no one else” San thức giấc vì tiếng chuông điện thoại. Unwritten, hẳn là như thế rồi, bài hát yêu thích của San. Cái điện thoại phiền phức cực độ, biết vậy nhưng San vẫn chưa chịu mở mắt ra nhìn xem nó ở đâu, San vẫn cố nhắm mắt, lấy chăn đắp kín đầu hi vọng cái người gọi kia chịu đầu hàng. Thế nhưng rốt cục, kẻ phá bĩnh giấc ngủ của San cũng không chịu buông tha, cuối cùng thì San cũng phải bò dậy, nhìn đồng hồ là 8.10 am

Phu Quân Hữu Độc

tinybook tinybook
Phu Quân Hữu Độc
Tác giả Dịch Ngũ cho ra mắt tác phẩm Phu Quân Hữu Độc, một trong những truyện ngôn tình cổ đại nổi bật, khi xuyên vào cơ thẻ nữ nhân ốm đau bệnh tật không chịu nổi sự ngược đãi của phu quân mà chết, sau khi sống lại gặp được một hệ thống bàn tay vàng .

Phương châm sống của cô : sợ cưới, tránh xa phu quân có bệnh kiêu ngạo, cả nhà hạnh phúc.

Phúc đi họa đến, không nghĩ tới truyện cô đã trọng sinh rồi mà cũng không thoát được cái tên oan gia kia!

Cô nên làm thế nào đây?

Bị Độc Thân

tinybook tinybook
Bị Độc Thân
Bị Độc Thân – truyện ngôn tình nói về thế giới của những cô gái đều ước mơ về một tòa lâu đài của riêng mình.

***

Quá trình đàn ông yêu phụ nữ như sau; Yêu - sợ - thấy phiền phức – rời xa. Còn quá trình phụ nữ yêu đàn ông là: Không bận tâm - thích - yêu - chân tình khó dứt.

Thời điểm người đàn ông rất yêu người phụ nữ, có khả năng lúc đó người phụ nữ còn chưa phải lòng anh ta. Nhưng lúc người phụ nữ dần dần thích rồi chuyển thành yêu ngườí đàn ông thì cũng là lúc người đàn ông chán người phụ nữ và chuẩn bị chạy mất.

Tình yêu của người đàn ông là quá trình biến một con thiên nga lộng lẫy dần dần thành một con cóc ghẻ xấu xí. Tình yêu của ngưòỉ phụ nữ là quá trình biến một chú ếch xấu xí thành hoàng tử điển trai. Khi ở cùng một người đàn ông, bạn chính là tất cả của anh ta, khi rời xa người đàn ông, bạn chẳng là cái gì hết. Khi ở củng người phụ nữ, bạn chính là tất cả của cô ấy, khi rờí xa người phụ nữ đó, bạn vẫn là toàn bộ của cô ấy. Tình yêu của đàn ông có thể đo lường bằng danh lợi và địa vị, còn tình yêu của người phụ nữ là đánh đổi bằng danh dự và mạng sống. Đàn ông tự hào khi có được người phụ nữ tốt, phụ nữ tự hào khi họ giữ được người đàn ông tốt.

***

Khi ra còn đang mải miết kiếm tìm tình yêu, đến khi thực sự tìm được chàng hoàng tử để yêu thương, hẹn hò, chúng ta lại phát hiện xung quanh hoàng tử đầy ắp những chú ếch, thế là dần dần chúng ra đánh mất chính mình. Trái tim cũng bởi thế mà không thuộc về bản thân nữa.

Khác với Kim Cương Khế Ước và Tương Tư, tựa truyện hứa hẹn sẽ đem lại một câu chuyện đầy hấp dẫn và đưa ra cái kết đầy bất ngờ, thú vị.

Satan Lầu Năm

tinybook tinybook
Satan Lầu Năm
Sự ép buộc, sắp đặt của gia đình trong chuyện hôn nhân cả đời của con cái, đã khiến cho nhiều cuộc hôn nhân tan vỡ. Không hẳn cuộc hôn nhân nào cũng đi đến được bến bờ hạnh phúc. Truyện Satan Lầu Năm của tác giả Kim Huyên cũng phản ánh lên chuyện đó.

Câu  chuyện chỉ bắt đầu từ chuyến đi du lịch của bố mẹ cô gái này :\" Vì sao chỉ sau một chuyến du lịch nước ngoài mà làm cho ba mẹ như bị trúng tà, khăng khăng đòi gả cô cho một người đàn ông nghe nói là thanh mai trúc mã của cô, càng quỷ dị là người này sớm đã chết ngoài ý muốn hai mươi năm trước\"!

Nếu đã kết hôn, cô sẽ kiên quyết chọn người đàn ông vừa ý của mình, ai ngờ vận khí của cô xấu đến không thể tưởng, vẫn đâm đầu nhảy vào lưới ba mẹ cô cùng người kia bày ra, ngoan ngoãn làm vợ hiền hai tháng còn tự nhận bản thân thật quá hạnh phúc!

Nếu không có lần cô tình cờ đưa cơm hộp đến cơ quan tìm anh vô tình phát hiện ra chân tướng sự việc, cô thật không biết bản thân còn sống trong mộng đẹp bao lâu nữa. Anh ta còn dám tự xưng mình là nhân viên công sở bình thường làm việc từ chín giờ sáng tới năm giờ chiều. Có nhân viên công sở bình thường nào lại có thể phá khóa cửa phòng cô nhoay nhoáy, chống đẩy ba trăm cái một lúc không mệt, lấy việc lắp ráp súng ống làm sở thích cơ chứ???

Cuộc sống nhiều khi không được như mình muốn. Cùng tinybook.net tìm hiểu câu chuyện để biết rõ hơn nhé!

Nữ Quan Lan Châu

tinybook tinybook
Nữ Quan Lan Châu
Nữ Quan Lan Quân nói về lòng người nham hiểm, khẩu phật tâm xà, hiến mưu giúp sức quân quyền ba ngàn trận.

Truyện ngôn tình mang những tình tiết về ân oán giang hồ, kiếp trước lẫn kiếp này, nữ cường, quyền mưu, quan trường, thần tiên ma quái, oan nghiệt.

***

Trời cao minh chứng. Cung nữ trong phủ thái tử hơn phân nửa đều lóng ngóng vô dụng, mấy lão mụ mụ thì bận rộn không qua giúp được, mấy ngày đó tôi lăng xăng bận rộn bưng thuốc bưng nước nóng, còn có thời gian để khóc lớn mấy tiếng ở trước mặt hoàng hậu?

May mà thái tử không quá mấy ngày đã khỏi. Tôi vui mừng nhìn khi trông thấy Cảnh Thành lành bệnh, cũng không có ý định ghi hận hoàng hậu.

Sau đó tôi lại nghĩ, lý do mà Văn công công nói cho tôi biết, sợ rằng cũng không phải là lý do chân chính.

Về phần lý do chân chính đó, tôi cũng không muốn tìm hiểu.

Có thể là khi đó tôi vẫn luôn cau mày suy nghĩ, Cảnh Thành trên giường trở người sang cúi đầu cười nói : “Nha đầu, mọi việc đều có nội tình của nó. Không chừng đến lúc đột nhiên trong lòng thông suốt, lo gì mà không được biết.”

Hiện nay, không biết tại sao hoàng hậu lại tới tìm tôi, rốt cuộc là vì chuyện gì ?

***

So với truyện Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc và Hoàng Tử Nhỏ Mẹ Yêu Con thì Nữ Quan Lan Châu mang nội dung hơi hướm ngôn tình cổ đại, mở ra cho độc giả những tình tiết đầy mới lạ và hấp dẫn.

Cô Nàng Lính Đặc Chủng Xinh Đẹp

tinybook tinybook
Cô Nàng Lính Đặc Chủng Xinh Đẹp
Tóm tắt nội dung truyện Truyện ngôn tình Cô Nàng Lính Đặc Chủng Xinh Đẹp nói về anh nắm binh quyền trong tay, trầm mặc ít nói, nhưng anh có thể ôm cô nói lời tâm tình suốt đêm, hơn nữa còn tìm mọi cách để lấy lòng cô.

Anh phúc hắc, tàn nhẫn, thâm trầm, cuồng dại.

Đắc tội anh, có lẽ anh sẽ cho kẻ đó chết luôn. Nhưng đắc tội với cô, anh nhất định sẽ làm kẻ đó sống không bằng chết.

Chỉ vì, ánh mắt nhu tình như nước của anh chỉ nhìn về phía cô.

Anh nói, anh là thần thủ hộ của cô, mà cô, là tính mạng của anh!

[Mở đầu cô bé lọ lem gặp vương tử]

Cô 16 tuổi bị lột sạch sẽ đưa lên giường lớn của anh, mặc cho dục vọng của anh lưu manh trên người cô.

Từ đó, nghe đồn vị quân thiếu nào đó của thành phố chưa bao giờ gần nữ sắc luôn nhớ thương người kia!

Anh không quan tâm sự thấp kém của cô, chỉ yêu thương tất cả những gì của cô.

Sự xuất hiện của anh làm thay đổi tương lai của cô!

Mời bạn đọc tiếp tục đón nhận những tình tiết tiếp theo của tựa truyện online hay.

Chỉ Muốn Cùng Em, Chính Là Tốt Nhất

tinybook tinybook
Chỉ Muốn Cùng Em, Chính Là Tốt Nhất
Tóm tắt nội dung truyện Truyện ngôn tình kì này đầy hài hước và sâu sắc bởi chính nhân vật Kiều Dụ. Kiều Dụ ho nhẹ một tiếng đầy ý chêu trọc cười hỏi:

“thật ra anh vẫn muốn hỏi em, em có nghĩ tới hay không, sau này em thật đi chuyến đi này, người khác sẽ xưng hô với em như thế nào?”

Kỷ Tư Tuyền dương dương đắc ý mới vừa tính toán mở miệng, chợt gục mặt xuống, lẳng lặng nhìn Kiều Dụ:

Kỷ công

Kỷ…..công… tế….công

Gương mặt cô đau khổ nhào vào ngực anh:

” Kiều Dụ , em hận anh”

Kiều Dụ nhẹ nhàng ôm cô vào lòng, mi mắt giãn ra, mặt thỏa mãn.

Cứa sổ trong phòng học mở rộng, bên ngoài hoa nở lá rơi, ánh mặt trời xuyên qua kẽ lá lưu lại nền đất bàng bạc

Trong kia có nguy hiểm, vào được cần cẩn thận.

Mời bạn đọc cùng tiếp tục chiêu mộ truyện mới - Chỉ Muốn Cùng Em, Chính Là Tốt Nhất.

Ô Hô! Gian Thần Lộng Quyền

tinybook tinybook
Ô Hô! Gian Thần Lộng Quyền
Với vẻ ngoài hoành tráng, truyện Ô Hô! Gian Thần Lộng Quyền của Cá thích leo cây đưa bạn đọc đến với câu chuyện ngôn tình ngược, nói về làm người đã khó, làm kẻ ác càng khó, làm kẻ ác mà thiên hạ đều biết, người người trong thiên hạ đều phỉ nhổ thì khó lại càng thêm khó, mà từ sau khi trở thành gian thần thì càng quyết chí đời đời kiếp kiếp, tận tụy cẩn thận, thề không thay lòng phát huy để hai chữ ‘ác nhân’ phát sáng rực rỡ......

Áp lực tâm lý màu xám đen thật lớn mà ...... =v=

Đáng tiếc, còn chưa hưởng thụ cuộc sống giàu sang được mấy năm, người cha già thâu tóm Nội các trong vòng mười năm đột nhiên khuất núi, trước khi đi bán muối lại cứ mãi dặn dò, nhất định bắt ta phải kế thừa ‘Y Bát’, phải không ngừng kiên trì phát huy ‘đường lối’ gian thần đến tận cùng, lưu truyền ngàn đời!

...... Được rồi. Đau đớn im lặng quay đầu, muốn làm người tốt cũng không còn cơ hội......

Đời người có thể mong đợi gì đây?

Nhân vật chính có Tên: Vạn Dực. Giới tính...... Nữ. Thuộc loại người: Bất lương.

Đây là bộ truyện hay kể về cuộc đời của một thiếu niên tốt đẹp đầy chí hướng bị thúc ép mà phải sống cuộc đời của một Đại gian thần đầy máu và nước mắt.

tinybook Kho Sách
Chat