Dụ Dỗ Mã Văn Tài Chương 17 Ta Bị Đả Kích

Dụ Dỗ Mã Văn Tài
Tác giả: Ngũ Nguyệt
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: Sưu tầm; Editor: Dạ Hàn Nguyệt
Số chương: 56
Lượt xem: 5010
Tóm tắt nội dung:
Ta Bị Đả Kích Chương 17
Tổng số chương: 56
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Mở ĐầuChương 1 17/04/2017
2
Xem
Đào Hôn Chương 2 17/04/2017
3
Xem
1.2: Đào Hôn (Tt)Chương 3 17/04/2017
4
Xem
2.1: Chạm MặtChương 4 17/04/2017
5
Xem
2.2: Chạm Mặt (Tt)Chương 5 17/04/2017
6
Xem
3.1: Phan AnChương 6 17/04/2017
7
Xem
3.2: Phan An (Tt)Chương 7 17/04/2017
8
Xem
4.1: Chiến Dịch Đầu TiênChương 8 17/04/2017
9
Xem
4.2: Chiến Dịch Đầu Tiên (Tt)Chương 9 17/04/2017
10
Xem
Trộm Đề ThiChương 10 17/04/2017
11
Xem
5.2: Trộm Đề Thi (Tt)Chương 11 17/04/2017
12
Xem
6.1: Hồ Ly Thường Lui TớiChương 12 17/04/2017
13
Xem
6.2: Hồ Ly Thường Lui Tới (Tt)Chương 13 17/04/2017
14
Xem
Tiểu Người HầuChương 14 17/04/2017
15
Xem
Tìm Kiếm HoaChương 15 17/04/2017
16
Xem
Hái Hoa QuỳnhChương 16 17/04/2017
17
Xem
Ta Bị Đả KíchChương 17 17/04/2017
Một hơi kẹt ở cổ họng, trong phút chốc trong đầu ta trống rỗng, đừng nói là kêu sợ hãi, ngay cả phản ứng cũng trì độn. Chỉ có thể trừng mắt nhìn Lương Sơn Bá bị ta kéo đi lên, sau đó chính bản thân ta bay ra bên ngoài…..

Hết thảy tựa như động tác chậm, một đôi tay ở thời điểm cuối cùng ôm thắt lưng của ta, bởi vì nguyên do trọng lực kéo xuống, chợt trượt đến bả vai, ta chỉ cảm giác được thân mình giống như nhẹ nhàng rung động, đó là chỗ vai nghe thấy cùm cụp một tiếng, tiếp theo một trận đau nhức.

Đau đớn làm ta có một chút phản ứng trở lại, cắn răng nương theo ánh trăng ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy Mã Văn Tài nửa người treo ở ngoài sơn cốc, ngón tay gắt gao nắm chặt ta không buông, gương mặt hồ ly thoáng trắng bệch không còn ý cười nữa, thanh âm có nửa phần tức giận quát ta: “Nắm chặt tay ta!”.

Vai bên trái bây giờ rất đau, ta căn bản không có biện pháp dùng sức, chỉ có thể cố hết sức đưa lên tay phải…..

Nhưng mà thân mình nhoáng lên một cái, tay Mã Văn Tài liền theo quần áo của ta trượt xuống!

“Bả vai của ta….. Giống như bị trật khớp, rất đau, không có cách nào dùng sức…..” Tiếng tim đập giống như nổi trống thùng thùng không ngừng, ta cảm giác được thắt lưng đều bị đá vụn cắt qua, lại là cảm giác xé rách da thịt, nhưng mà rõ ràng cảm giác được Mã Văn Tài cũng là gian nan mới giữ được ta, cho nên cũng không dám lộn xộn nữa.

“Ngươi đừng động….. Chờ ta….. Kéo ngươi đi lên…..” Mã Văn Tài có chút thở gấp, động tác hồi nãy cũng kéo đến gân cốt của hắn, giữa trán hắn thấm ra một tầng mồ hôi, có thể cảm giác được cánh tay đang nắm tay của ta có chút run run, nhưng mà bàn tay ấy nắm chặt đến nỗi có thể bóp nát xương cốt của ta.

“Văn tài! Ta cũng hỗ trợ!” Người ở bên trên phỏng chừng cũng bị tình hình hồi nãy làm hoảng, Lương Sơn Bá là người phản ứng trước hết, lập tức bổ nhào vào cạnh sơn cốc vươn tay hỗ trợ kéo ta.

Chỉ dựa vào sức của hai người muốn kéo thể trọng một người sống, cho bọn họ, cho ta, đều không phải một chuyện dễ dàng, đến khi cuối cùng lôi được ta hoàn toàn ra khỏi khe hẹp kia, hai người đều suy sụp ngã xuống đất thở mạnh hồng hộc.

Bả vai của ta đã muốn sưng lên rõ ràng, là một loại cảm giác đau đớn xương cốt xé rách, còn có chỗ thắt lưng kia một mảnh đều là đau nhói, ta chỉ cảm thấy chính mình đau hai tay run lên trong đầu một trận trắng bệch, cả người chỉ có thể không ngừng bắt đầu run lên, nhưng mà lại phải gắt gao cắn chặt răng không cho chính mình hô đau.

Chúc Anh Đài trước tiên hướng lại đây, thấy bộ dáng ta cả người phát run cũng không dám tùy tiện chạm vào ta, thần sắc lo lắng toàn viết ở trên mặt, có chút sốt ruột hỏi: “Không có việc gì chứ? Vừa rồi thật sự là làm ta sợ muốn chết!”.

Ta thật sâu hút mấy hơi thở, mới miễn cưỡng có thể ra tiếng đáp: “Không sao..... Không có việc gì…..”.

Lại Phan An ba người cũng rất là thân thiết đều ngồi xổm bên cạnh ta hỏi han, cuối cùng Lại Phan An thấy ta luôn luôn run rẩy, liền vươn tay muốn đỡ ta dậy.

Lúc này, một tiếng nói nhẹ nhàng vang lên.

“Ngươi đừng loạn chạm vào hắn! Xương bả vai của hắn bị trật rồi!”.

Rồi sau đó, tay phải không có bị thương bị nắm lên, đặt ở trên cổ người đó, rồi sau đó thân mình liền lập tức bị ôm lấy. Lúc này đau nhức đã có chút mơ hồ, chỉ cảm thấy ở trong đau đớn tựa vào trong lòng một người có một loại hương hoa lan ẩn ẩn nhàn nhạt. Ánh trăng lờ mờ, xuyên qua rừng trúc, lúc sáng lúc tối.

Không biết như thế nào, giữa ý thức mơ hồ, chỉ cảm thấy chính mình đau cực kỳ, không hiểu sao cảm thấy thực ủy khuất.

Thực ủy khuất thực ủy khuất.

Vì sao, vì sao ta muốn ngàn dặm xa xôi đi đến địa phương quỷ quái này.

Vì sao không cho ta ở Lạc Dương thanh thản vui vẻ làm người rảnh rỗi phú quý. Ta không nghĩ trêu chọc ai, một đường mãnh liệt bá đạo cũng là vì không cho đám vương tôn công tử này thích mình.

Ta sai lầm rồi sao?

Vì sao?

Vì sao? Vì sao Tư Mã Kỳ ngươi muốn thích ta?

Vì sao chết tiệt ta giống như cũng có chút thích ngươi?

Vì sao vì sao vì sao…..

Rất muốn hỏi vì sao là…..

Vì sao ngươi họ Tư Mã, ta họ Cổ…..

Nếu, chúng ta đều là người bình thường, đầu đường cuối ngõ lớn lên, cả đời như người bình thường thoải mái kia, thật là tốt biết bao?

Thật là….. Thật tốt…..

Ta cắn chặt hàm răng nhẹ nhàng nới lỏng, từ chỗ sâu trong yết hầu nhẹ nhàng tràn ra tia nức nở, cảm giác được người đang ôm ta lập tức dừng lại.

“Nếu đau quá, thùkhóc đi, sẽ đỡ hơn rất nhiều a…..”.

Những lời này giống như cho ta một cái cớ, cổ họng buông lỏng, nhẹ giọng nức nở trong nháy mắt biến thành gào khóc.

Nước mắt giống như đê vỡ không cách nào cản nổi, chỉ cảm thấy bả vai người nọ bị ta khóc ướt một nửa, sau đó lại là một trận gió xuyên qua như lọt vào trong sương mù không thật, cuối cùng, ở một mảnh hỗn độn cảm thấy bản thân bị đặt vào một nơi mềm mại, mùi hoa lan tràn vào mũi, càng cảm thấy không đúng.

Giữa mông lung, chỉ cảm thấy trước mắt có một người, giúp ta lau đi mồ hôi lạnh trên trán, động tác ôn nhu dễ gần, nhưng mà chỉ qua một thời gian, người nọ liền đứng dậy, là muốn đi rồi sao?

Trước khi ý thức mất đi, liền cầm tay người nọ, gắt gao không buông.

Ánh mắt nhắm lại, ngay cả chính mình cũng không biết vì sao, kêu ra một cái tên tới nay đã muốn cố ý quên đi.

“Tư Mã….. Kỳ…..”.

——— —————— —————— ————————

“Đứng lên ăn điểm tâm a!”.

Khi gương mặt hồ ly xuất hiện cùng mặt trời buổi sáng ở trước mắt ta nói một câu.

Ta quả thật bị sét đánh trúng.

Đột nhiên mở to hai mắt, ta có chút rối loạn nhìn khuôn mặt phía trước kia. Ta nháy mắt mấy cái, gương mặt hồ ly kia cũng nháy mắt mấy cái, ta lại nháy mắt mấy cái, hồ ly kia như trước cũng đi theo nháy mắt mấy cái.

Rồi sau đó, ta nói: “Ta sẽ không chịu trách nhiệm”.

Gương mặt hồ ly vui vẻ liền suy sụp, lộ vẻ mặt bi thương: “Sớm đoán được ngươi là phụ bạc tình lang”.

Bả vai lại là một trận đau, nhắc nhở ta tối hôm qua đã mạo hiểm. Ta nhìn cảnh vật xung quanh, nói: “Đây là ổ hồ ly sao?”.

Mã Văn Tài nhẹ nhàng nâng ta dậy, thật cẩn thận không đụng tới bả vai của ta, làm cho ta nghiêng nửa thân mình dựa vào bên mép giường, đáp: “Nha nha, cái gì mà ổ hồ ly, thật là vong ân phụ nghĩa, nghĩ ta đêm qua lúc người nào đó ý đồ muốn làm anh hùng không để ý an nguy phi thân giải cứu, còn không để ý cổ tay bị trật khớp đau đến thần trí hoàn toàn biến mất khóc théti, hơn nửa đêm một đường ôm trở về trị liệu.”

Nói đến đây, ta đột nhiên cúi đầu, vừa nhìn như vậy, khiến ta xanh cả mặt, nửa ngày cảm thấy đầu lưỡi thắt lại phát ra không ra tiếng.

Trong bụng rối lên, đừng khẩn trương đừng khẩn trương. Có thể là ta suy nghĩ nhiều…..

Dùng sức cắn cắn lưỡi, mới đem đầu lưỡi hoạt động được nửa phần, mở miệng lắp bắp nói: “Cát….. Cát Tường đâu?”.

Mã Văn Tài kia lại dùng chiêu bài nụ cười hồ ly lóe sáng chói mắt, nói: “Nàng a? Phỏng chừng là….. Còn đang ngủ!”.

Tốt lắm, lập tức, nửa phần đầu lưỡi còn lại đã cuồn cuộn nổi lên đến đây.

Chỉ nhìn thấy cái mặt hồ ly để sát vào, cười tủm tỉm đánh giá ta một chút.

“Ngươi là không phải muốn hỏi ai giúp ngươi băng bó? Có phải hay không lại muốn hỏi ai giúp ngươi đổi quần áo? Có phải hay không cũng muốn hỏi…..”.

Trước mắt bạch quang lóe lên, ta lớn tiếng át đi giọng hắn: “Ta cái gì cũng không muốn hỏi! Ngươi cái gì đều đừng nói cho ta! Còn nữa….. Ta….. Ta muốn trở về phòng mình! Hôm nay….. Hình như công bố thành tích!”.

Dứt lời liền tỏ ý đồ giãy dụa muốn rời giường, trong đầu vẫn đối chính mình tiến hành tự thôi miên, ta không biết ta không biết ta cái gì cũng không biết…..

Một ngón tay thon dài nhẹ nhàng vươn, sau đó trên vai trái của ta, chọc một cái.

“A! Đau quá! Ngươi làm gì! Muốn ta đau chết sao!” Ta hít sâu một hơi, đau đến mắt phát xanh, chu đôi môi sống chết trừng tên Mã Văn Tài tội ác đầy mình kia.

Chỉ thấy Mã Văn Tài đem cái ngón tay đầy tội ác kia đưa ra giữa ta và hắn, rồi sau đó, nói: “Ngươi xem, đây là cái gì.”

Ta nghiến răng nghiến lợi không thèm đáp.

Hắn lại nói tiếp: “Ngươi hiện tại ngay cả một cây ngón tay đều động không được, còn muốn lộn xộn? Aha ha ~ tiểu Cổ đệ đệ thật là đáng yêu...… Nha, có phải hay không?”.

Nói đệ đệ hai chữ, âm thanh của hắn bỗng nhiên đè thấp, ra vẻ khàn khàn thần bí, một đôi mắt hồ ly còn chớp chớp với ta.

Ta xem cái ngón tay trước mắt kia luôn luôn tại hoảng a hoảng a hoảng ra vẻ đắc ý, trắng nõn chỉ văn nhân mới có, lại mơ hồ có thể thấy một ít vết chai, nhưng vẫn có hình dạng thon dài xinh đẹp tuyệt trần, móng tay xác chắc xinh đẹp, tính ở trong đám nam nhân xem như nhất lưu cực phẩm.

Vì thế, ta càng nhìn càng chặt, càng tiến lại gần.

Cuối cùng…..

“Ca suất” (Vân Vân: ta ko biết lúc cắn phát ra tiếng gì nữa nên để nguyên văn)

Nói đến Nghi Sơn vân lãng phong thanh một ngày nào đó, đi qua phòng Mã Văn Tài mọi người có thể nghe thấy luôn luôn không sợ hãi không hoảng hốt mang theo vẻ mặt vạn năm không thay đổi tươi cười, giống như, rống giận thét to.

Một khắc sau, ta buông răng nanh ra.

Vừa lòng nhìn hai dấu răng sắp xếp đều đặn thật có tính nghệ thuật trải rộng tại cái ngón tay từng trắng noãn không dấu vết kia, gật gật đầu, nói: “Ngươi nói a, bí mật của ta nếu cho người khác biết đến ngươi liền ngũ lôi oanh đỉnh chuyên oanh mặt, còn có, sinh con không P mắt!”

Mã Văn Tài rút ra khăn tay lau lau nước miếng dính trên ngón tay, bất đắc dĩ nhìn ta: “Ngũ lôi oanh đỉnh cũng được thôi, ta khi nào thì nói qua sinh con không P mắt?”.

Ta vươn ngón trỏ tay phải, nói: “Ngươi xem, đây là cái gì…” Ngón tay quơ quơ lắc lắc, “Ta nói tính….. A! Ngươi làm gì, ngươi đang làm gì!”.

“Lấy trì (này) ngân (nhân) chi khiêu (nói), hoàn thử (trị) trì (này) ngân (nhân) chi chống đỡ (thân)!” Mã Văn Tài cắn ngón tay của ta, miệng mơ hồ không rõ trả lời.

“Ngươi này ma quỷ! Ngươi buông ra cho ta! Ngươi là không phải nam nhân!” Ta thân mình bên trái không thể động đậy, tay phải lại bị hắn quản chế, kêu một cái không thấu a.

Đang lúc này, cửa một tiếng đẩy ra.

Bốn con mắt bên ngoài kia, chống lại bốn con mắt ngồi ở trên giường.

Bốn con mắt bên ngoài kia cùng phát ánh sáng trong suốt như ngọc bắn thẳng đến bốn con mắt trên giường, bốn con mắt trên giường có hai con rõ ràng có chút chột dạ nháy mắt, mà mặt khác hai con kia trước sau như một cười như hồ ly trộm được gà.

“Tiểu….. Công tử! Người….. Hai người…..” Cát Tường hai má hồng phấn, ánh mắt ở ta cùng Mã Văn Tài loạn chuyển vòng vòng: “Hai người tối hôm qua cùng nhau ngủ a?”.

Khuôn mặt Phát Tài kia so với Cát Tường càng đỏ hơn vài phần, chính là một lướt một cái kín đáo đánh giá ta, nói thầm câu ta nghe không được, dường như là: “….. Nguyên lai….. Là cái này sao…..”.

Ta rụt mạnh tay lại, lúc này Mã Văn Tài đã hơi thả lỏng hàm răng, ta đem hai ngón tay tùy ý ở trên chăn cọ hai cọ, sau đó không để ý nó bị loang lổ dấu răng, vươn tay chính là đối hai người ở ngoài, nói: “Các ngươi hai cái thu hồi cái loại ánh mắt này cho ta! Cái đó cái gì..… Phát Tài! Ta và công tử của nhà ngươi cái gì cũng chưa phát sinh! Còn nữa, Cát Tường! Ngươi muốn chết sao! Công tử ta tối hôm qua bị thương trở về, ngươi cư nhiên không đến chiếu cố ta bây giờ mới xuất hiện? Ngươi xem xem bây giờ đã đến giờ nào! Nếu ta thật sự có cái gì ngoài ý muốn chết mất, sợ chờ ngươi đến đây liền ngay cả tro cốt mảnh vụn cũng không còn!”.

“Phi phi phi! Công tử! Người đừng nói mấy lời này..… Cát Tường sai lầm rồi, ngày thường tham ngủ quen..... Đêm qua thật sự không biết công tử người bị thương….. Vừa mới là Phát Tài đến kêu em, em mới biết được công tử người ở chỗ này..... Công tử người trăm ngàn đừng nói mấy lời như vừa rồi nữa......” Cát Tường thấy ta thật sự tức giận, bị ta nói như vậy hốc mắt lập tức liền đỏ lên.

Ta thấy nàng như vậy, sửng sốt, giây lát liền hiểu được, cổ nhân đối với chuyện nói chết là kiêng kị thật sự, hơn nữa ta còn nói đến cái gì tro cốt, đối với Cát Tường mà nói, lời này hình như là trọng điểm. Vì thế, liền ho nhẹ một tiếng, nói: “Còn không lại đây đỡ ta trở về phòng!”.

Cát Tường vừa nghe, liền lập tức chạy vào, mới đứng dậy, liền nghe thấy Mã Văn Tài ở bên cạnh vừa rồi vẫn không hé răng nói: “Ta đưa ngươi trở về đi, ngươi như bây giờ, đi lại không tiện”.

“Không cần ngươi đưa…..” Ta theo bản năng chính là đổ một câu trở về. Nhưng mà, Mã Văn Tài lúc này tuy rằng gương mặt vẫn là mang ý cười như thường, thần sắc lại so với ngày thường đứng đắn hơn rất nhiều.

Cổ họng ngạnh ngạnh, liền không hé răng để cho hắn đem ta bế đứng lên.

=== ====== ====== ====== ====== ====== ====== =======

Thật vất vả về tới phòng của mình, Mã Văn Tài cũng không có đặc biệt nói cái gì nữa, chỉ là dặn dò vài câu cho Cát Tường nên chú ý miệng vết thương thì rời đi, trước khi đi còn để lại một lọ thuốc trị thương.

Ta mở nắp cái chai ngửi ngửi, một trận dược hương thấm mũi mà đến, thơm mát rất dễ ngửi.

“Cát Tường, ngươi đi nhìn xem, danh sách cuộc thi đã có chưa”.

Ta đem cái chai kia đặt ở dưới gối đầu, liền nhe răng nhếch miệng lết thân đi châm trà, Cát Tường vừa thấy, vội vàng đem ta đỡ xuống, sau đó châm ly trà phóng tới trong tay ta.

“Hảo, em đi ngay, nhưng mà tiểu thư người trăm ngàn đừng lộn xộn….. Trên lưng kia trầy da rất nhiều..... Cũng không biết có thể hay không để lại sẹo…..”.

Nói đến này, Cát Tường lại là một trận thanh âm hít hít cái mũi.

Ta khoát tay, uống ngụm trà, nói: “Ngươi hít mũi cái gì, chỉ có ngôi sao này nọ mới dựa vào da thịt ăn cơm, huống chi, lưu sẹo lại như thế nào, có lưu sẹo hay không phải là ngươi biết ta biết, còn có ai biết?”.

“Còn có Mã Văn Tài…..”.

Tiếng Cát Tường nho nhỏ nói thầm dừng ở trong tai ta, ta trấn định một hồi, kỳ quái nhìn nàng: “Hắn có biết hay không lại có vấn đề gì? Một thời gian sau mọi người mỗi người đi một ngả, thiên hạ to lớn chỉ sợ rốt cuộc gặp không người”.

Cát Tường nhìn nhìn ta, chu miệng nói: “Tiểu thư, Cát Tường cảm thấy người chịu thiệt”.

Ta miệng đầy trà thiếu chút nữa phun ra ngoài.

“Chịu thiệt? Ôi, không có rồi, ngày hôm qua may mắn là hắn kéo ta một phen, nói cách khác ta liền rơi vào sơn cốc tử…..” Nói tới đây, ta không tự chủ được cúi đầu nhìn nhìn chính mình, giống nhau có thể thấy vai cùng trên lưng này băng bó dễ bảo mảnh vải tử….. Bỗng nhiên trong đầu nóng lên, cái gì chịu thiệt không ăn mệt bí mật không bí mật toàn quăng đến ngoài không gian, bởi vì ta nhớ tới….. Tối hôm qua trên núi….. Mã Văn Tài hắn….. Giống như…… Là cố ý buông tay Lương Sơn Bá ra?

Cảm thấy chấn động mãnh liệt, vỗ đầu, chết tiệt, ta làm sao lại quên chuyện trọng yếu như vậy!
18
Xem
Hồ Ly Này Thật Phúc HắcChương 18 17/04/2017
19
Xem
Nghe TrộmChương 19 17/04/2017
20
Xem
Trường An Ảnh ĐếChương 20 17/04/2017
21 - 4041 - 56

Tinh Linh Trên Vai Dã Thú

tinybook tinybook
Tinh Linh Trên Vai Dã Thú
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Tinh Linh Trên Vai Dã Thú, đây là một câu chuyện ngôn tình cổ đại xưa về một tiểu tinh linh Estes khả ái cao 5cm và một đầu dã thú 3m, chỉ còn lại một số ít đang kiến tạo nên Thú nhân thế giới.

Tiểu tinh linh đáng yêu Estes là người chuyển phát thư của thế giới tinh linh “Vương Quốc đồng thoại”. Trên đường đưa tin cậu không cẩn thận bị cuốn vào một khe hẹp không gian. Đi tới một tinh cầu từng bị tang thi tàn sát, phá hủy làm cho nhân loại bị diệt vong.

Một câu chuyện nói về những con người huyền thoại từng vanh danh một thời. Họ đã từng cứu thế giới thoát khỏi sự nguy cơ bị diệt vong.

Khác với Nguy Hiểm Cự Ly, với thế giới cổ đại với những câu chuyện huyền thoại này thì tác giả Du Du Tiên còn mang đến điều gì bất ngờ nữa? Đón chờ truyện nhé.

Hồ Đồ

tinybook tinybook
Hồ Đồ
Chắc hẳn bạn đọc yêu thích truyện đã quá quen thuộc với hình ảnh những câu chuyện đầy bá đạo, phúc hắc; những câu chuyện mang theo âm hưởng có chút ngược lại thấm đẫm tình cảm, vẫn là yêu thương, vẫn là những thăng trầm mà mỗi người đều phải vượt qua. Truyện Hồ Đồ là một truyện với mô típ đầy ấn tượng ấy, đặc sắc lại mang nét cuốn hút riêng.

Hồ Đồ - Tình yêu đối với cô chỉ là sự hồ đồ, còn anh ta thì không thể hồ đồ. Trên thế giới này, có một loại đàn ông mà nước mắt của cô có rơi bao nhiêu thì cũng không làm rung động được trái tim anh ta, dù cô có là một mỹ nhân khóc đến đổ cả Trường Thành đi chăng nữa thì anh ta cũng chẳng mảy may động lòng. Anh ta rời xa cô, chẳng có lí do gì, nếu cô hỏi anh ta, anh ta sẽ trả lời một cách vô cảm: “Cô muốn một lí do à, vậy thì tôi sẽ cho cô một lí do.”

Người ngoài nhíu mày khuyên bảo cô, đừng có ngốc nghếch nữa. Không, cô không ngốc, chỉ là cô quá yêu anh ta thôi. Cô đặt tay lên ngực tự hỏi: “Là anh ta sai sao?”. Không, anh ta không sai, chỉ là anh ta không yêu cô. Yêu Lục Ứng Khâm, Trình Đoan Ngọ chỉ học được năm chữ: Đối diện với hiện thực. Tình yêu đối với cô chỉ là sự hồ đồ, còn anh ta thì không thể hồ đồ.

Liệu đến cuối cùng của truyện, câu chuyện yêu thương của cô sẽ tiếp diễn ra sao, liệu còn điều gì thú vị nữa, tình yêu này có trải qua được trăn trở hay không, có thể vượt qua được tất cả thử thách không ??? Đến cuối cùng câu trả lời ra sao, đọc truyện để tìm lời hồi đáp, bạn cũng có thể theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...

Bồi Hồi

tinybook tinybook
Bồi Hồi
Tóm tắt nội dung truyện Nàng là tài tử nổi tiếng kinh thành được yêu thương, cưng chiều trong vòng tay cha. Thế nhưng chỉ vì công chúa đệ nhất ở goá của đương triều nhìn trúng chồng nàng, nàng bị độc trở thành người phụ nữ không thể mang thai, cùng phụ thân rời khỏi kinh thành đầy nhưng mưu mô.

Ba năm sau, nàng trở lại kinh thành mang theo kế hoạch trả thù và cướp đoạt hoàng vị…

Lướt Qua Nhau

tinybook tinybook
Lướt Qua Nhau
Mang đến một câu chuyện ngôn tình sắc, tác phẩm Lướt Qua Nhau của tác giả Hoàng Ngoc Vy nói rằng, có lẽ sẽ không bao giờ quên được người con trai dã từng rất yêu em 7 năm đối với một ai đó thì có lẽ đó là một khoảng thời thời gian rất dài. Có người nói với cô 7 năm đủ để thay đổi một con người.

Cô đã tin, tin vào điều đó, chờ đợi câu hãy về bên anh. Vậy liệu 7 năm sau cô có thay đổi, thay đổi để quên để níu giữ để thỏa hiệp...

Vậy mà anh, một lần nữa lại xuất hiện, một lần nữa đảo lộn trái tim cô rồi ghì chặt lên câu nói vô tình

Tôi tới để chào em lần cuối, thỏa mãn sự ích kỉ của bản thân, xin lỗi em...sau mọi truyện có lẽ sẽ không bao giờ gặp lại nhau nữa. Chúc em hạnh phúc.

Bánh Xe Định Mệnh

tinybook tinybook
Bánh Xe Định Mệnh
Truyện Bánh Xe Định Mệnh là một truyện mới được gửi đến độc giả trên trang tinybook.net, nhan đề truyện như nói cho người đọc biết được một phần ý nghĩa của truyện, đó là vòng xoay, sự xoay vần để trở về với đúng duyên số của mình, yêu thương, cuộc sống, mọi thứ cứ cuộn tròn rồi xoay vần. Truyện được tác giả Nhiễu Lương Tam Nhật kể bằng lối văn hết sức nhẹ nhàng và sâu lắng, có chút gì đó đi vào lòng bạn đọc, cứ thế buông trôi., thả dần vào dòng cảm xúc.

\"Chỉ những người đàn ông hẹp hòi có khuynh hướng hoang tưởng mới không dám để người khác thưởng thức vẻ đẹp người phụ nữ của mình\", nữ chính Khổng Lập Thanh đã trải qua một tuổi thơ dữ dội. Cuộc sống thiếu thốn về cả vật chất và tinh thần, đè nén bởi những lời mạt sát, những trận đòn roi đã tạo lên một Khổng Lập Thanh yếu đuối, thu mình và tự ti; cho đến khi cô gặp người đàn ông tên Chu Diệp Chương.

Thế giới của Khổng Lập Thanh quá tịch liêu, quá đơn côi. Nhưng từ khi Chu Diệp Chương bước vào thế giới đó, anh đóng vai trò như một người bạn, một người anh, một người cha, một người mẹ, một người tình - chỉ một mình anh thôi cũng đủ làm cho cuộc sống của Khổng Lập Thanh bừng sáng, lấp đầy tâm hồn cô bằng tình bạn, tình yêu và tình thân.

Anh chính là ánh mặt trời ấm áp hong khô đi giọt nước mắt chảy dài bao nhiêu năm tháng của cô trong những ngày mùa đông lạnh giá. Trải qua những nghi ngờ, lo toan, cuối cùng hạnh phúc xứng đáng sẽ đến với những người không ngừng yêu thương và kiên trì chờ đợi! Chỉ những người đàn ông hẹp hòi có khuynh hướng hoang tưởng mới không dám để người khác thưởng thức vẻ đẹp người phụ nữ của mình.

Truyện ngôn tình này như một món ăn thi vị, ấm lòng gửi đến bạn đọc yêu truyện.

Xuyên Không Av Sổ Tay Sinh Tồn Của Nữ Chủ

tinybook tinybook
Xuyên Không Av Sổ Tay Sinh Tồn Của Nữ Chủ
Xuyên Không Av Sổ Tay Sinh Tồn Của Nữ Chủ thuộc chuyện xưa của nữ chủ xuyên AV ( AV - Adult Video... Khụ khụ )

Truyện không những thế lại còn là 1 series AV ^:)^ và quá trình gian khổ hộ tâm, bảo vệ bản thân chống lại lũ \'sói đói\', xoay chuyển càn khôn hóa giải những tình tiết AV cẩu huyết.

Nữ 9 trong truyện ngôn tình sắc xuyên AV văn, trở thành 1 lão sư với bộ ngực ko phải là đầy đặn mà là cực to như muốn nảy khỏi áo :bighug: xuyên vào 1 thế giới toàn những tên đàn ông háo sắc vô tiết tháo. Nữ 9 khá khốn khổ ngay lúc đầu nữ 9 xuyên là trên xe bus bị chiếm tiện nghi tập thể , sau đó phải đối mặt với vô số âm mưu từ học sinh đến lão sư, cả người qua đường .

Chia Tay Đi Anh Chàng Đào Hoa

tinybook tinybook
Chia Tay Đi Anh Chàng Đào Hoa
Tóm tắt nội dung truyện Khi chia tay, đàn ông luôn muốn đùa giỡn phụ nữ.

Lúc muốn quay lại, đàn ông thật chỉ kém quỳ xuống đất lấy lòng phụ nữ, chỉ sợ thất bại.

Nhan Mộ Ngữ, năm ấy hai mươi mốt tuổi, ngoài ý muốn vướng vào tình yêu cuồng nhiệt với người đàn ông kia.

Anh tuấn tiêu sái, nữ sinh ưu ái nhiều không kể xiết, lại phong tình, ra sức theo đuổi cô.

Lần đầu tiên theo đuổi, anh triển khai tấn công bằng hoa hồng, kết quả cô lại tặng hết đi.

Lần thứ hai theo đuổi, anh nghĩ chocolate có thể đả động đến cô, cô lại hảo tâm tặng lại người khác.

Hai lần vấp phải trắc trở, cô nghĩ Mạnh Vũ Nhiễm sẽ nhanh chóng chấm dứt theo đuổi.

Ai ngờ...

Ngay cả ông trời cũng giúp anh, để cho anh làm anh hùng cứu mỹ nhân, ngay trước mắt cô.

Con ngươi đen mang theo lo lắng đã làm xao động thật sâu vào trái tim bình thản của Nhan Mộ Ngữ.

Lúc trước anh nói thích cô, cô lại nghĩ, chỉ là anh đang vui đùa.

Tâm tình mềm xuống, lại ngu ngốc giao ra đêm đầu tiên của mình.

Anh thể lực hơn người, lại bị dục vọng đánh chiếm, mà cô ở trên giường càng phong tình kiều mỵ.

Sau lớp mặt nạ tài năng, chỉ có mình anh độc chiếm người con gái ngây thơ.

Mặc dù phải đáp ứng dục vọng của người đàn ông kia, thế nhưng cô lại càng yêu anh tha thiết.

Ai ngờ, hết thảy chuyện này chỉ là trò chơi, chỉ vì muốn chứng minh sức quyến rũ của anh.

Cho nên khi anh hoàn thành trò chơi, chia tay, là chuyện đã định.

Chỉ là, nhiều năm sau, Mạnh Vũ Nhiễm không ngờ lại bắt đầu dây dưa, hơn nữa còn tuyên bố...

Cô lập tức trở thành bạn gái của anh.

Ông Xã Satan Đến Gõ Cửa

tinybook tinybook
Ông Xã Satan Đến Gõ Cửa
Truyện Ông Xã Satan Đến Gõ Cửa là câu chuyện tình yêu giữa những con người không thể bước qua giới hạn này được. Mối quan hệ của bạn họ là gì, có phải hay không đang đi ngược lại luân thường đạo lý, có phải hay không là sai lầm.

Quan hệ của Cố Niệm Kiều và Cố Hành Sâm - hai nhân vật chính trong truyện ngôn tình này chính là mối quan hệ chú cháu, yêu đương nhau rõ ràng không phải phép.

Anh nói :\"Em đã thích loạn luân như vậy , anh sẽ chìu ý em\"

Cố Niệm Kiều là con gái ngoài giá thú của gia đình họ Cố, Cố Hành Sâm là chú cô. Anh càng cố gắng tránh xa cô , cô càng tìm mọi cách để quyến rũ anh . Khi con người không thể cưỡng nổi sự ngông cuồng của đối phương , thì mọi thứ vô phương cứu chữa . Vào một ngày của đêm hôm đó , anh chủ động biến thành cầm thú , ăn sạch cháu gái của mình . Bọn họ triền miên dây dưa đến vô tận ...

Một vụ tai nạn xe cộ xảy ra , Cố Niệm Kiều đột nhiên mất tích. Ba năm sau anh làm Tổng giám đốc của cô. Bên trong phòng tổng giám đốc  —— Hắn đem cô áp sát trên tường , lãnh đạm nói :\"Em tự cởi , hay là để anh giúp ?!\"

Cô ngạc nhiên trừng mắt , còn chưa kịp trả lời , đã bị hắn chiếm đoạt . Hắn hung hăng đụng vào thân thể của cô , cùng cô triền miên nóng bỏng , giọng nói quanh quẩn tai cô :\"Địa ngục quá tĩnh mịch , em là phải đi theo anh chung vui . . . . . .\" Giờ đây cô chỉ biết nhắm mắt lại , mặc cho thân thể bị hắn đùa giỡn

Ba năm trước đây và bây giờ vẫn là vậy, họ không thể thoát khỏi nhau, rốt cuộc là tại sao.  Hãy đọc truyện và cảm nhận nỗi đau của cô.

Hoa Tâm Tổng Giám Đốc

tinybook tinybook
Hoa Tâm Tổng Giám Đốc
Hoa Tâm Tổng Giám Đốc là truyện ngôn tình nói về chuyện của ba năm trước. Nàng là nữ nhân thiện lương chưa bao giờ hưởng thụ qua cảm giác gia đình ấm áp, lại bởi vì một tờ khế ước của cha mà gả vội cho hắn.

Một tiếng “ba” vang thật lớn, xuất hiện một gương mặt trắng nõn, 5 dấu tay đỏ ủng, nhất thời nước mắt Lôi Dĩnh không nghe lời liền chảy ào ra. “Ba dựa vào cái gì mà an bài cuộc sống của con? Con không cần lập gia đình, cũng không cần thiết phải gả cho cái kẻ có tiền không biết mặt” Cô vội vàng nhẹ tay xoa xoa bò má đỏ nóng, Lôi Dĩnh vẻ mặt ủy khuất hét lớn trước mặt ba cô. Vậy là ba cô, người đã nhẫn tâm gả cô cho hắn – đại thiếu gia hoa tâm của xã hội thượng lưu. Vì gia gia bệnh nặng không thể không thỏa hiệp kết hôn.

Cung Thần Hạo là một play boy chính cống, hắn thậm chí đã từng dõng dạc nói vói toàn thể nhân viên của một tạp chí rằng: Nữ nhân nếu là hoa, tôi đây là mặt trời dĩ nhiên phải công bằng chiếu sáng khắp nơi. Khi tạp chí vừa phát hành thì cùng là lúc những lời nói này đã thành tên gọi của hắn. Đáng buồn cười hơn khi nữ nhân chẳng những không thèm mà còn cao hứng vì mỗi người, đều có cơ hội cùng Cung đại thiếu gia kết giao.

Câu chuyện về ba năm trước khép lại, nhường chỗ cho câu chuyện về ba năm sau.

Đơn ly hôn được để ngay ngắn trên bàn, cô bảo: “Xin mời anh kí tên” với giọng điệu lạnh nhạt. Cung Thần Hạo cũng chẳng thèm liếc mắt nhìn tờ ly hôn mà đưa tay cầm chúng xé thành mảnh nhỏ “Ly hôn ư? Hừ, không có khả năng đó đâu”

“Anh vì sao không chịu buông tha tôi?” Lôi Dĩnh thắc mắc đầy căm hận nhìn hắn hỏi.

“Bởi vì em còn nợ tôi vẫn chưa trả xong.” Cung Thần Hạo khóe miệng cười cười, ánh mắt thẳng tấp nhìn nàng chăm chăm.

Một câu chuyện thú vị mang màu sắc khá lạ khiến độc giả mãi dấn thân vào màn rượt đuổi, chạy trốn tình yêu của họ. Song, độc giả có thể đến với Nhật Ký Mang Thai Khi 17 và Này Em, Làm Cô Dâu Của Anh Nhé? để cảm nhận những câu chuyện tình hay và đặc sắc khác tại tinybook.net.

Cuộc Sống Của Trí Huệ

tinybook tinybook
Cuộc Sống Của Trí Huệ
Tóm tắt nội dung truyện Truyện ngôn tình nữ cường xoay quanh về nữ chính A Niếp có một gia đình không trọn vẹn nhưng nữ chính được hưởng rất nhiều tình yêu của người thân và tính cách lạc quan của nữ chính cũng ảnh hưởng rất lớn đến tâm tình của người đọc.

Nam chính và nam phụ đều thâm tình nhưng cả hai người cũng không là rau sạch, tuy nhiên sau khi gặp nữ chính thì hai anh rất chung tình.

Ta đọc mà rất thương anh nam phụ, nếu có kiếp sau ta thật là mong muốn cho nam phụ lấy được lòng của tác giả mà đưa anh vào nam chính, nhưng ta cũng không muốn bỏ anh nam chính hiện tại…làm sao bây giờ?. Cùng đọc truyện Cuộc Sống Của Trí Huệ để tìm hiểu nha, hoặc bạn cũng có thể khám phá tựa truyện Lang Vương Tổng Giám Đốc Vợ Yêu Được Cưng để thưởng thức thêm siêu phẩm hay hiện nay.

Bảo Bối Trong Lòng Phúc Hắc Tổng Tài

tinybook tinybook
Bảo Bối Trong Lòng Phúc Hắc Tổng Tài
Bạn đang đọc truyện Bảo bối trong lòng phúc hắc tổng tài của tác giả Đào Nhạc Tư trên website tinybook.net. Lần đầu tiên nhìn thấy Dụ Bảo Đế xinh đẹp, anh liền bị cô thu hút sâu sắc! Thân là tổng tài khu vực châu Á của Tập đoàn Thời trang Alston, Thiệu Kỳ Á đã gặp qua đủ loại người khác phái xinh đẹp quyến rũ, nhưng anh luôn giữ vững cá tính thận trọng, trước nay chẳng chút ăn nhập gì với lãng mạn, cũng chưa từng gặp gỡ với cô gái nào, nhưng cô lại khiến anh lần đầu tiên nhìn thấy liền tim đập dồn dập, trong lòng căng thẳng. Thân thể cô cân xứng, mặc trang phục màu sắc rực rỡ lại đặc sắc, đôi mắt long lanh như biết nói, khóe miệng khẽ cong lên phảng phất như đang mỉm cười, cô vừa xuất hiện liền khiến cho bầu không khí trầm tĩnh dường như bất chợt sống động hẳn lên... Anh vốn tưởng rằng sẽ không còn được gặp lại cô, không nghĩ tới lại ngẫu nhiên gặp được ở viện dưỡng lão, còn để cho anh bất ngờ nhặt được sổ thiết kế tuỳ thân của cô?! Mà bản thiết kế của cô cũng giống như con người cô, khiến cho anh càng xem càng kinh ngạc lẫn hâm mộ ── Hoàng tử nhặt được giày thuỷ tinh của cô bé lọ lem, tiếp theo tìm được tình yêu chân chính; còn anh nhặt được sổ thiết kế của cô, sẽ được kết quả gì đây?

Động Phòng Hoa Chúc Trễ Mười Năm

tinybook tinybook
Động Phòng Hoa Chúc Trễ Mười Năm
Bạn đang đọc truyện Động Phòng Hoa Chúc Trễ Mười Năm của tác giả Minh Tinh trên website tinybook.net. Xuất thân trong gia đình nhà tướng, Bạch Quân Nhiên luôn một lòng hướng về xa trường bảo vệ đất nước. Hết lần này đến lần khác, tổ mẫu (bà nội) lại khăng khăng cố chấp ép hắn phải cưới một tiểu tân nương khi còn trẻ. Hơn nữa còn là kiểu đại gia khuê nữ mà hắn luôn dị ứng. Cho nên đó là lí do trong ngày lễ gặp mặt hắn đưa lễ vật tặng nàng là một con cóc để thị uy thì có sao? Không thể sao, nhìn xem một cô nương quen được nuông chiều thì vẫn chỉ là cô nương quen được nuông chiều cho nên nhìn thấy vậy liền ngất đi. Hại hắn trong đêm hoa chúc phải trốn về biên quan, sợ chạy chậm bị tổ mẫu treo ngược lên đánh đòn. Chẳng qua là chạy trốn mười năm, cuối cùng có người mong mỏi nhớ hắn liền sai người cấp tốc gửi thư giục hắn về thăm người thân. Thẳng thắn mà nói, nếu không phải nhớ thương tổ mẫu tuổi đã cao, hắn thà bị chửi là kẻ bạc tình cũng nhất quyết không thèm về. Vậy mà cho đến lúc chân chính gặp gỡ, hắn mới phát hiện mình đã xem thường tiểu tức phụ (cô dâu nhỏ) của hắn. Bởi vì nàng chẳng những có nhiều thủ đoạn thông minh cao siêu, giỏi giang uyên bác khiến tất cả mọi người hầu trong phủ đều kính trọng sợ nàng một phép. Gặp phải cường hào ác bá, nàng càng dũng cảm chẳng những không sợ đối phương mà còn mắng chửi chúng không chút lưu tình. Thậm chí khi hắn muốn đối đầu với cẩu quan thì chính nàng lại là người hiến kế giải ưu cho hắn. Không ngờ khi hắn dần dần công nhận nàng là thê tử của mình thì lại bùng phát tin tức nàng là con gái Đại Tướng địch quốc. Nếu việc nhà và nguy cơ quốc gia khó khăn lưỡng toàn, vì nàng, cho dù phải đối đầu với hoàng quyền, hắn bất cứ giá nào cũng sẽ...

Hồng Nương Phu Thê Vạn Năm Bất Hòa

tinybook tinybook
Hồng Nương Phu Thê Vạn Năm Bất Hòa
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Hồng Nương Phu Thê Vạn Năm Bất Hòa, câu chuyện ngôn tình hay nhất kể về một cô gái trẻ với biệt tài là lam mai mối rất giỏi rất thành công trên con đường sự nghiệp, tác hợp thành công cho biết bao nhiêu cặp trai gái nên duyên.

Nhưng lần này thì cô gặp rắc rối to, xuất hiện một người đàn ông cực kỳ khó tính trong việc chọn vợ, ưu điểm hay khuyết điểm gì hắn cũng đều không vừa ý. Thật ra là hắn muốn chọn vợ hay là tới đây phá đám công việc làm ăn của cô.

Nhưng hanu1 nói chỉ vừa ý với một người đó chính là cô, chết tiệt thật hắn đang nói đùa hay sao, cô đây mang chủ nghĩa độc thân làm sao có thể cùng hắn nê duyên được chứ, thật là nhảm nhí... nhưng rồi thì lại là Không Có Anh Sao Em Hạnh Phúc, cứ theo dõi truyện bạn sẽ thấy điều kì diệu trong tình yêu.

Bạn Gái Cuối Cùng Của Triệu Phú

tinybook tinybook
Bạn Gái Cuối Cùng Của Triệu Phú
Truyện Bạn Gái Cuối Cùng Của Triệu Phú là một trong những tác phẩm truyện ngôn tình hay nhất của tác giả Tô Lưu. Sau một thời gian ngắn phát hành, truyện đã được đông đảo bạn đọc yêu thích không chỉ bởi nội dung câu chuyện hay mà còn bởi phong cách viết văn đầy sáng tạo nhưng thật gần gũi của tác giả.

Mời bạn đọc cùng xem qua một đoạn văn án sau:

\"Muốn trở thành người bạn gái cuối cùng của triệu phú có trong tay trăm vạn ư? Vì anh chàng đại gia anh tuấn trị giá trăm triệu, các cô gái đều phát điên hết cả rồi.

Chơi đùa tầm cỡ, giở mọi chiêu trò, không gì không làm.
Dung mạo xinh đẹp tuyệt trần, dáng người bốc lửa, không từ thủ đoạn.
Có người thậm chí một cước đá luôn cả bạn trai chỉ để lao vào vòng tay của trai đẹp.
Một đại hội xem mặt hoành tráng, chính thức kéo ra bức màn che.
Có điều lúc này, nam chính chỉ có một, mà nữ chính lại không thể xác định.
Rốt cuộc trong cuộc chiến chỉ chọn ra một này, ai mới là người nở nụ cười cuối cùng?
Mọi người mỏi mắt mong chờ. \"

Chương mới của Truyện Bạn Gái Cuối Cùng Của Triệu Phú hiện đã full và các file prc, pdf ebook hỗ trợ xem trên thiết bị di động cũng đã được đăng tải tại webtruyen.com

Mời quý đọc giả đón xem !

Đại Gả Khí Phu

tinybook tinybook
Đại Gả Khí Phu
Câu chuyện Đại Gả Khí Phu của tác giả Tô Lam Y đưa bạn đọc đến với thế giới ngôn tình sắc, lấy bối cảnh năm năm trước, gia cảnh Lãnh thị sa sút, ‘hắn’ tuyệt tình mà đi, từ hôn với nàng.

Năm năm sau, hắn tự nguyện mơ ước hậu vị thay ‘hắn’ gả vào Lâm gia.

Nhưng ấm trướng phong lưu như nước, tình đời lạnh bạc.

Trong vòng khăn voan, cùng người ấm hồng thẹn thùng.

Bên ngoài khăn voan, chờ đợi hắn chính là những cơn sóng của yêu hận tình thù.

Nhưng nàng không phải Lâm tiểu thư bị què mà ca ca ghét bỏ kia! Vậy nàng là ai?

Dưới nến đỏ, mỹ nhân kiều diễm như hoa, đôi mắt đẹp chăm chú nhìn, không ngừng suy nghĩ… Là tình? Là hận?

Chẳng lẽ, truyện này chính là vận mệnh của ta?

Hay lại là một đoạn tình duyên không hồi kết...

Mùa Hè Nóng Bỏng

tinybook tinybook
Mùa Hè Nóng Bỏng
Tóm tắt nội dung truyện Sau khi chia tay với bạn trai cũ, lòng tin của cô đối với đàn ông đã bị hạ đến cực điểm

Thậm chí còn rời khỏi nội thành, xin được chuyển đến dạy học ở vùng sâu vùng xa

Cô căn bản không ngờ rằng, chủ nhà vậy mà lại đối với mình vừa gặp đã yêu!

Mặc dù bạn bè thường nói, tình yêu mới là cách tốt nhất để chữa khỏi vết thương lòng

Nhưng thứ nhất, cô vẫn còn chưa chuẩn bị tinh thần để yêu đương thêm lần nữa

Thứ hai là, cô vẫn cho rằng mình là một cô gái rất truyền thống

Cô muốn có thể từ từ tìm hiểu anh, mọi thứ đều phải bắt đầu từ tình bạn.

Thế nhưng anh lại dắt cô nhảy qua các bước yêu đương, tiến thẳng lên giường!

Cô không phủ nhận mình cũng có chút hảo cảm với anh

Vậy mà khi thấy kì nghỉ phép của anh sắp kết thúc

Cô sợ rằng mình chẳng qua chỉ là “tình yêu trong thời gian nghỉ phép” để giết thời gian của anh mà thôi…

Thầy Trò Or Anh Em

tinybook tinybook
Thầy Trò Or Anh Em
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Thầy Trò Or Anh Em, chuyện ngôn tình sủng kể về một người anh kim luôn thầy giáo luôn giúp đỡ và quan tâm từng chi tiết về cô em gái này khiến cho mọi người nhìn họ bằng con mắt khác, không hiểu gì về thân phận của hai người rốt cuộc là mối quan hệ gì.

Vừa là người anh vừa là người thầy lúc nào cô cũng nằm trong tầm kiểm soát của anh không rời một bước, anh luôn ân cần giúp đỡ cô trong học tập và cả chuyện bên lề lúc nào anh cũng lót đường cho cô sẵn. Đi đâu thì cũng đi chung và ngay cả khi cô nghịch phá thì anh luôn có trách nhiệm là phải công tư phân mình.

Tuy hai người là anh em cũng được, là thầy trò cũng được nhưng tình cảm cũng chỉ có một, tình cảm hai người ngày càng sâu sắc hơn những khoảng thời gian trống thì hai người sẽ vứt bỏ hết nhũng thân phận đó làm một nửa của nhau. Cùng đọc truyện và thưởng thức nhé, ngoài ra Cực Phẩm Thiên Kiêu sẽ là tác phẩm kế tiếp mà bạn nên điểm qua.

Bốn Năm Phấn Hồng

tinybook tinybook
Bốn Năm Phấn Hồng
Đọc truyện Bốn Năm Phấn Hồng của Dịch Phấn Hàn độc giả sẽ được dẫn dắt đọc từng trang nhật ký yêu thương có, đau đớn cũng có, đưa bạn đến từng mặt khác nhau của cuộc sống, trải nghiệm lăng kính đa sắc nhiều chiều, chân thực và đầy tính nghệ thuật. Để nói về hai chữ \"cuộc sống\", người phủ lên trên đó lớp áo màu hồng, người lại cho rằng nó quá bạc bẽo vô tình, kẻ thì giận hờn oán trách, người lại nô nức ngợi khen, không thể biết đâu được vì mỗi người có một vị trí khác nhau trong vòng xoay cuộc sống này.
Truyện ngôn tình Bốn Năm Phấn Hồng là mặt trái của một hồi ức đẹp. Những nhân cách tha hoá, những tâm hồn mục ruỗng dưới áp lực của hư danh và tiền bạc. “Bốn năm phấn hồng” là những cuộc chiến khắc nghiệt của các nữ sinh chống lại những thử thách của hoàn cảnh: đơn độc, thiếu thốn, bị ức hiếp, bị thôi miên bởi đồng tiền và dục vọng. Càng nếm trải cuộc sống, họ càng chua chát nhận ra tính thị trường hoá của nó... Di Phấn Hàn, Tô Tiêu, La Nghệ Lâm, Trịnh Thuấn Ngôn, Trương Hàm Yên, Trần Thuỷ, Diệp Ly, Lưu Sa Sa, mỗi cô gái một tính cách, một tâm tư, một lối sống, họ là những đại diện của thế hệ sinh viên mới. Khác nhau về quê hương, hoàn cảnh gia đình nhưng họ đã cùng nếm trải những áp lực của cuộc sống xa nhà trong bốn năm kí túc xá...Cuộc sống vốn dĩ có nhiều cám dỗ, để ung dung bước qua và hiên ngang bước giữa dòng đời có đôi lúc ta phải thật sự mạnh mẽ, chuỗi ngày tồn tại là chuỗi ngày thử thách bản thân và mang theo hạnh phúc bên mình ta phải biết cách gìn giữ. Một truyện đầy ý nghĩa, như lời khuyên chân thành và cũng là bài học bổ ích cho mọi người.

Hứa Một Mùa Xuân Về Hoa Sẽ Nở

tinybook tinybook
Hứa Một Mùa Xuân Về Hoa Sẽ Nở
Tóm tắt nội dung truyện Hứa Một Mùa Xuân Về Hoa Sẽ Nở nói về hai người là Thanh mai trúc mã

Còn là vì một câu không thể ngờ, yêu đến nước chảy thành sông. . . . . .

***

Nghiêm Nhạc Nhạc vô cùng tự tin với bản thân mình, trang phục của cô được tạo bởi rèm cửa sổ, vải bạt, khăn trải bàn, khăn lau, tất cả đều được làm bằng tay chắc chắn sẽ tạo nên hiệu quả tuyệt đối mà không người nào có thể địch lại a, thêm nữa còn được phối hợp với kỹ thuật hóa trang, không một chút sơ sót, có thể thấy về vấn đề thiết kế nghệ thuật có lẽ cô có tư chất trời cho.

Nhắc đến phương diện này bản thân cô lại càng kiêu ngạo nhìn các bạn khác cùng đội kịch bằng nửa con mắt, ha ha ha cười to ba tiếng, che miệng cố giả bộ ngượng ngùng nói, “Ai thật là ngượng ngùng a, xem ra phần thưởng tạo hình xuất sắc nhất cuộc thi chắc chắn là thuộc về ta nha, hey, làm sao bây giờ.”

Mọi người đồng loạt 囧囧 liếc mắt nhìn người mới phát ra câu nói vừa rồi, cái liếc này có lực sát thương cực mạnh như muốn xé rách vải rách áo, còn thêm hàm ý ẩn chứa là “Ngươi đừng đắc ýsớm “, rồi quay đi làm việc của mình không thèm quan tâm đến cô nữa.

***

Mời bạn đọc cùng tiếp tục khám phá những tình khúc đẹp của tựa truyện hay để chiêm nghiệm vào thế giới của ngôn tình hiện đại.

Hoàng Hậu Lưu Hắc Bàn

tinybook tinybook
Hoàng Hậu Lưu Hắc Bàn
Năm đó, Đoàn Vân Chướng mới mười hai tuổi, là một tiểu hoàng đế vừa u mê vừa nghịch ngơm – Mặc dù bên trong có thái hậu buông rèm nhiếp chính, bên ngoài có Uy Quốc công Lưu Hiết một tay che trời xử lý triều đình chính sự, nhưng tốt xấu gì thì hắn vẫn được xem là một tiểu hoàng đế cao cao tại thương, có hoài bão cùng lý tưởng cao xa.

Còn Lưu Hắc Bàn, năm đó mười một tuổi, là đứa con gái ruột mà Uy Quốc công không mong nhắc tới. Người nàng cũng như tên. Từ nhỏ, những tiêu chí về nét đẹp phụ nữ như trắng nõn, mảnh mai đều không thể dính đến một sợi lông tơ của nàng. Bị cha ruột trục xuất đến sống trong ngõ hẹp dân gian, số mạng của nàng luôn gắn liền với mẹ, nhưng cuộc sống cũng coi như bình an, thú vị.

Bởi vì một cơ hội ngẫu nhiên, vận mệnh mở ra cho nàng một con đường mà đối với người ngoài, là một trò cười không thể tưởng tượng được – Nàng bất ngờ được tiến cung, trở thành hoàng hậu!

Vừa vào cửa cung thâm sâu như biển, hoàng hậu Hắc Bàn đã dấy lên “Kinh lãng” ngập trời. Cuộc sống hoàng cung nghiêm ngặt, buồn tẻ cũng từ đó mà không còn bình thản. Giữa cuộc đấu tranh chính trị cùng đấu đá chốn hậu cung, tiểu hoàng đế số khổ Đoàn Vân Chướng phải nghênh đón những cuộc chiến tranh dày đặc cùng cuộc sống gà bay chó sủa…

Cho dù Đoàn Vân Chướng không cam lòng cỡ nào thì chuyện vì muốn tranh thủ thế lực của Uy Quốc công Lưu Hiết mà phải cưới một con bé vừa đen vừa mập về làm hoàng hậu, đã là một sự thật không thể thay đổi.

Liên tiếp những tình huống gay cấn, kịch tính nơi hoàng cung sẽ có truyện ngôn tình Hoàng Hậu Lưu Hắc Bàn.

Mời bạn đọc khám phá về cuộc đời đầy éo le của Lưu Hắc Bàn, dưới ngòi bút tài tình của Giáo Ưởng đã khiến cho cuộc đời nàng từ tăm tối trở nên tươi sáng, niềm hy vọng ngày càng được thể hiện rõ ở giữa truyện. Mặt khác, bạn đọc có thể khám phá và thưởng thức những tựa truyện cùng loại khác, điển hình là: Long Phượng Tình Trường và Sát Thủ Khí Phi.

tinybook Kho Sách
Chat