Dụ Dỗ Mã Văn Tài Chương 17 Ta Bị Đả Kích

Dụ Dỗ Mã Văn Tài
Tác giả: Ngũ Nguyệt
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: Sưu tầm; Editor: Dạ Hàn Nguyệt
Số chương: 56
Lượt xem: 4245
Tóm tắt nội dung:
Ta Bị Đả Kích Chương 17
Tổng số chương: 56
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Mở ĐầuChương 1 17/04/2017
2
Xem
Đào Hôn Chương 2 17/04/2017
3
Xem
1.2: Đào Hôn (Tt)Chương 3 17/04/2017
4
Xem
2.1: Chạm MặtChương 4 17/04/2017
5
Xem
2.2: Chạm Mặt (Tt)Chương 5 17/04/2017
6
Xem
3.1: Phan AnChương 6 17/04/2017
7
Xem
3.2: Phan An (Tt)Chương 7 17/04/2017
8
Xem
4.1: Chiến Dịch Đầu TiênChương 8 17/04/2017
9
Xem
4.2: Chiến Dịch Đầu Tiên (Tt)Chương 9 17/04/2017
10
Xem
Trộm Đề ThiChương 10 17/04/2017
11
Xem
5.2: Trộm Đề Thi (Tt)Chương 11 17/04/2017
12
Xem
6.1: Hồ Ly Thường Lui TớiChương 12 17/04/2017
13
Xem
6.2: Hồ Ly Thường Lui Tới (Tt)Chương 13 17/04/2017
14
Xem
Tiểu Người HầuChương 14 17/04/2017
15
Xem
Tìm Kiếm HoaChương 15 17/04/2017
16
Xem
Hái Hoa QuỳnhChương 16 17/04/2017
17
Xem
Ta Bị Đả KíchChương 17 17/04/2017
Một hơi kẹt ở cổ họng, trong phút chốc trong đầu ta trống rỗng, đừng nói là kêu sợ hãi, ngay cả phản ứng cũng trì độn. Chỉ có thể trừng mắt nhìn Lương Sơn Bá bị ta kéo đi lên, sau đó chính bản thân ta bay ra bên ngoài…..

Hết thảy tựa như động tác chậm, một đôi tay ở thời điểm cuối cùng ôm thắt lưng của ta, bởi vì nguyên do trọng lực kéo xuống, chợt trượt đến bả vai, ta chỉ cảm giác được thân mình giống như nhẹ nhàng rung động, đó là chỗ vai nghe thấy cùm cụp một tiếng, tiếp theo một trận đau nhức.

Đau đớn làm ta có một chút phản ứng trở lại, cắn răng nương theo ánh trăng ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy Mã Văn Tài nửa người treo ở ngoài sơn cốc, ngón tay gắt gao nắm chặt ta không buông, gương mặt hồ ly thoáng trắng bệch không còn ý cười nữa, thanh âm có nửa phần tức giận quát ta: “Nắm chặt tay ta!”.

Vai bên trái bây giờ rất đau, ta căn bản không có biện pháp dùng sức, chỉ có thể cố hết sức đưa lên tay phải…..

Nhưng mà thân mình nhoáng lên một cái, tay Mã Văn Tài liền theo quần áo của ta trượt xuống!

“Bả vai của ta….. Giống như bị trật khớp, rất đau, không có cách nào dùng sức…..” Tiếng tim đập giống như nổi trống thùng thùng không ngừng, ta cảm giác được thắt lưng đều bị đá vụn cắt qua, lại là cảm giác xé rách da thịt, nhưng mà rõ ràng cảm giác được Mã Văn Tài cũng là gian nan mới giữ được ta, cho nên cũng không dám lộn xộn nữa.

“Ngươi đừng động….. Chờ ta….. Kéo ngươi đi lên…..” Mã Văn Tài có chút thở gấp, động tác hồi nãy cũng kéo đến gân cốt của hắn, giữa trán hắn thấm ra một tầng mồ hôi, có thể cảm giác được cánh tay đang nắm tay của ta có chút run run, nhưng mà bàn tay ấy nắm chặt đến nỗi có thể bóp nát xương cốt của ta.

“Văn tài! Ta cũng hỗ trợ!” Người ở bên trên phỏng chừng cũng bị tình hình hồi nãy làm hoảng, Lương Sơn Bá là người phản ứng trước hết, lập tức bổ nhào vào cạnh sơn cốc vươn tay hỗ trợ kéo ta.

Chỉ dựa vào sức của hai người muốn kéo thể trọng một người sống, cho bọn họ, cho ta, đều không phải một chuyện dễ dàng, đến khi cuối cùng lôi được ta hoàn toàn ra khỏi khe hẹp kia, hai người đều suy sụp ngã xuống đất thở mạnh hồng hộc.

Bả vai của ta đã muốn sưng lên rõ ràng, là một loại cảm giác đau đớn xương cốt xé rách, còn có chỗ thắt lưng kia một mảnh đều là đau nhói, ta chỉ cảm thấy chính mình đau hai tay run lên trong đầu một trận trắng bệch, cả người chỉ có thể không ngừng bắt đầu run lên, nhưng mà lại phải gắt gao cắn chặt răng không cho chính mình hô đau.

Chúc Anh Đài trước tiên hướng lại đây, thấy bộ dáng ta cả người phát run cũng không dám tùy tiện chạm vào ta, thần sắc lo lắng toàn viết ở trên mặt, có chút sốt ruột hỏi: “Không có việc gì chứ? Vừa rồi thật sự là làm ta sợ muốn chết!”.

Ta thật sâu hút mấy hơi thở, mới miễn cưỡng có thể ra tiếng đáp: “Không sao..... Không có việc gì…..”.

Lại Phan An ba người cũng rất là thân thiết đều ngồi xổm bên cạnh ta hỏi han, cuối cùng Lại Phan An thấy ta luôn luôn run rẩy, liền vươn tay muốn đỡ ta dậy.

Lúc này, một tiếng nói nhẹ nhàng vang lên.

“Ngươi đừng loạn chạm vào hắn! Xương bả vai của hắn bị trật rồi!”.

Rồi sau đó, tay phải không có bị thương bị nắm lên, đặt ở trên cổ người đó, rồi sau đó thân mình liền lập tức bị ôm lấy. Lúc này đau nhức đã có chút mơ hồ, chỉ cảm thấy ở trong đau đớn tựa vào trong lòng một người có một loại hương hoa lan ẩn ẩn nhàn nhạt. Ánh trăng lờ mờ, xuyên qua rừng trúc, lúc sáng lúc tối.

Không biết như thế nào, giữa ý thức mơ hồ, chỉ cảm thấy chính mình đau cực kỳ, không hiểu sao cảm thấy thực ủy khuất.

Thực ủy khuất thực ủy khuất.

Vì sao, vì sao ta muốn ngàn dặm xa xôi đi đến địa phương quỷ quái này.

Vì sao không cho ta ở Lạc Dương thanh thản vui vẻ làm người rảnh rỗi phú quý. Ta không nghĩ trêu chọc ai, một đường mãnh liệt bá đạo cũng là vì không cho đám vương tôn công tử này thích mình.

Ta sai lầm rồi sao?

Vì sao?

Vì sao? Vì sao Tư Mã Kỳ ngươi muốn thích ta?

Vì sao chết tiệt ta giống như cũng có chút thích ngươi?

Vì sao vì sao vì sao…..

Rất muốn hỏi vì sao là…..

Vì sao ngươi họ Tư Mã, ta họ Cổ…..

Nếu, chúng ta đều là người bình thường, đầu đường cuối ngõ lớn lên, cả đời như người bình thường thoải mái kia, thật là tốt biết bao?

Thật là….. Thật tốt…..

Ta cắn chặt hàm răng nhẹ nhàng nới lỏng, từ chỗ sâu trong yết hầu nhẹ nhàng tràn ra tia nức nở, cảm giác được người đang ôm ta lập tức dừng lại.

“Nếu đau quá, thùkhóc đi, sẽ đỡ hơn rất nhiều a…..”.

Những lời này giống như cho ta một cái cớ, cổ họng buông lỏng, nhẹ giọng nức nở trong nháy mắt biến thành gào khóc.

Nước mắt giống như đê vỡ không cách nào cản nổi, chỉ cảm thấy bả vai người nọ bị ta khóc ướt một nửa, sau đó lại là một trận gió xuyên qua như lọt vào trong sương mù không thật, cuối cùng, ở một mảnh hỗn độn cảm thấy bản thân bị đặt vào một nơi mềm mại, mùi hoa lan tràn vào mũi, càng cảm thấy không đúng.

Giữa mông lung, chỉ cảm thấy trước mắt có một người, giúp ta lau đi mồ hôi lạnh trên trán, động tác ôn nhu dễ gần, nhưng mà chỉ qua một thời gian, người nọ liền đứng dậy, là muốn đi rồi sao?

Trước khi ý thức mất đi, liền cầm tay người nọ, gắt gao không buông.

Ánh mắt nhắm lại, ngay cả chính mình cũng không biết vì sao, kêu ra một cái tên tới nay đã muốn cố ý quên đi.

“Tư Mã….. Kỳ…..”.

——— —————— —————— ————————

“Đứng lên ăn điểm tâm a!”.

Khi gương mặt hồ ly xuất hiện cùng mặt trời buổi sáng ở trước mắt ta nói một câu.

Ta quả thật bị sét đánh trúng.

Đột nhiên mở to hai mắt, ta có chút rối loạn nhìn khuôn mặt phía trước kia. Ta nháy mắt mấy cái, gương mặt hồ ly kia cũng nháy mắt mấy cái, ta lại nháy mắt mấy cái, hồ ly kia như trước cũng đi theo nháy mắt mấy cái.

Rồi sau đó, ta nói: “Ta sẽ không chịu trách nhiệm”.

Gương mặt hồ ly vui vẻ liền suy sụp, lộ vẻ mặt bi thương: “Sớm đoán được ngươi là phụ bạc tình lang”.

Bả vai lại là một trận đau, nhắc nhở ta tối hôm qua đã mạo hiểm. Ta nhìn cảnh vật xung quanh, nói: “Đây là ổ hồ ly sao?”.

Mã Văn Tài nhẹ nhàng nâng ta dậy, thật cẩn thận không đụng tới bả vai của ta, làm cho ta nghiêng nửa thân mình dựa vào bên mép giường, đáp: “Nha nha, cái gì mà ổ hồ ly, thật là vong ân phụ nghĩa, nghĩ ta đêm qua lúc người nào đó ý đồ muốn làm anh hùng không để ý an nguy phi thân giải cứu, còn không để ý cổ tay bị trật khớp đau đến thần trí hoàn toàn biến mất khóc théti, hơn nửa đêm một đường ôm trở về trị liệu.”

Nói đến đây, ta đột nhiên cúi đầu, vừa nhìn như vậy, khiến ta xanh cả mặt, nửa ngày cảm thấy đầu lưỡi thắt lại phát ra không ra tiếng.

Trong bụng rối lên, đừng khẩn trương đừng khẩn trương. Có thể là ta suy nghĩ nhiều…..

Dùng sức cắn cắn lưỡi, mới đem đầu lưỡi hoạt động được nửa phần, mở miệng lắp bắp nói: “Cát….. Cát Tường đâu?”.

Mã Văn Tài kia lại dùng chiêu bài nụ cười hồ ly lóe sáng chói mắt, nói: “Nàng a? Phỏng chừng là….. Còn đang ngủ!”.

Tốt lắm, lập tức, nửa phần đầu lưỡi còn lại đã cuồn cuộn nổi lên đến đây.

Chỉ nhìn thấy cái mặt hồ ly để sát vào, cười tủm tỉm đánh giá ta một chút.

“Ngươi là không phải muốn hỏi ai giúp ngươi băng bó? Có phải hay không lại muốn hỏi ai giúp ngươi đổi quần áo? Có phải hay không cũng muốn hỏi…..”.

Trước mắt bạch quang lóe lên, ta lớn tiếng át đi giọng hắn: “Ta cái gì cũng không muốn hỏi! Ngươi cái gì đều đừng nói cho ta! Còn nữa….. Ta….. Ta muốn trở về phòng mình! Hôm nay….. Hình như công bố thành tích!”.

Dứt lời liền tỏ ý đồ giãy dụa muốn rời giường, trong đầu vẫn đối chính mình tiến hành tự thôi miên, ta không biết ta không biết ta cái gì cũng không biết…..

Một ngón tay thon dài nhẹ nhàng vươn, sau đó trên vai trái của ta, chọc một cái.

“A! Đau quá! Ngươi làm gì! Muốn ta đau chết sao!” Ta hít sâu một hơi, đau đến mắt phát xanh, chu đôi môi sống chết trừng tên Mã Văn Tài tội ác đầy mình kia.

Chỉ thấy Mã Văn Tài đem cái ngón tay đầy tội ác kia đưa ra giữa ta và hắn, rồi sau đó, nói: “Ngươi xem, đây là cái gì.”

Ta nghiến răng nghiến lợi không thèm đáp.

Hắn lại nói tiếp: “Ngươi hiện tại ngay cả một cây ngón tay đều động không được, còn muốn lộn xộn? Aha ha ~ tiểu Cổ đệ đệ thật là đáng yêu...… Nha, có phải hay không?”.

Nói đệ đệ hai chữ, âm thanh của hắn bỗng nhiên đè thấp, ra vẻ khàn khàn thần bí, một đôi mắt hồ ly còn chớp chớp với ta.

Ta xem cái ngón tay trước mắt kia luôn luôn tại hoảng a hoảng a hoảng ra vẻ đắc ý, trắng nõn chỉ văn nhân mới có, lại mơ hồ có thể thấy một ít vết chai, nhưng vẫn có hình dạng thon dài xinh đẹp tuyệt trần, móng tay xác chắc xinh đẹp, tính ở trong đám nam nhân xem như nhất lưu cực phẩm.

Vì thế, ta càng nhìn càng chặt, càng tiến lại gần.

Cuối cùng…..

“Ca suất” (Vân Vân: ta ko biết lúc cắn phát ra tiếng gì nữa nên để nguyên văn)

Nói đến Nghi Sơn vân lãng phong thanh một ngày nào đó, đi qua phòng Mã Văn Tài mọi người có thể nghe thấy luôn luôn không sợ hãi không hoảng hốt mang theo vẻ mặt vạn năm không thay đổi tươi cười, giống như, rống giận thét to.

Một khắc sau, ta buông răng nanh ra.

Vừa lòng nhìn hai dấu răng sắp xếp đều đặn thật có tính nghệ thuật trải rộng tại cái ngón tay từng trắng noãn không dấu vết kia, gật gật đầu, nói: “Ngươi nói a, bí mật của ta nếu cho người khác biết đến ngươi liền ngũ lôi oanh đỉnh chuyên oanh mặt, còn có, sinh con không P mắt!”

Mã Văn Tài rút ra khăn tay lau lau nước miếng dính trên ngón tay, bất đắc dĩ nhìn ta: “Ngũ lôi oanh đỉnh cũng được thôi, ta khi nào thì nói qua sinh con không P mắt?”.

Ta vươn ngón trỏ tay phải, nói: “Ngươi xem, đây là cái gì…” Ngón tay quơ quơ lắc lắc, “Ta nói tính….. A! Ngươi làm gì, ngươi đang làm gì!”.

“Lấy trì (này) ngân (nhân) chi khiêu (nói), hoàn thử (trị) trì (này) ngân (nhân) chi chống đỡ (thân)!” Mã Văn Tài cắn ngón tay của ta, miệng mơ hồ không rõ trả lời.

“Ngươi này ma quỷ! Ngươi buông ra cho ta! Ngươi là không phải nam nhân!” Ta thân mình bên trái không thể động đậy, tay phải lại bị hắn quản chế, kêu một cái không thấu a.

Đang lúc này, cửa một tiếng đẩy ra.

Bốn con mắt bên ngoài kia, chống lại bốn con mắt ngồi ở trên giường.

Bốn con mắt bên ngoài kia cùng phát ánh sáng trong suốt như ngọc bắn thẳng đến bốn con mắt trên giường, bốn con mắt trên giường có hai con rõ ràng có chút chột dạ nháy mắt, mà mặt khác hai con kia trước sau như một cười như hồ ly trộm được gà.

“Tiểu….. Công tử! Người….. Hai người…..” Cát Tường hai má hồng phấn, ánh mắt ở ta cùng Mã Văn Tài loạn chuyển vòng vòng: “Hai người tối hôm qua cùng nhau ngủ a?”.

Khuôn mặt Phát Tài kia so với Cát Tường càng đỏ hơn vài phần, chính là một lướt một cái kín đáo đánh giá ta, nói thầm câu ta nghe không được, dường như là: “….. Nguyên lai….. Là cái này sao…..”.

Ta rụt mạnh tay lại, lúc này Mã Văn Tài đã hơi thả lỏng hàm răng, ta đem hai ngón tay tùy ý ở trên chăn cọ hai cọ, sau đó không để ý nó bị loang lổ dấu răng, vươn tay chính là đối hai người ở ngoài, nói: “Các ngươi hai cái thu hồi cái loại ánh mắt này cho ta! Cái đó cái gì..… Phát Tài! Ta và công tử của nhà ngươi cái gì cũng chưa phát sinh! Còn nữa, Cát Tường! Ngươi muốn chết sao! Công tử ta tối hôm qua bị thương trở về, ngươi cư nhiên không đến chiếu cố ta bây giờ mới xuất hiện? Ngươi xem xem bây giờ đã đến giờ nào! Nếu ta thật sự có cái gì ngoài ý muốn chết mất, sợ chờ ngươi đến đây liền ngay cả tro cốt mảnh vụn cũng không còn!”.

“Phi phi phi! Công tử! Người đừng nói mấy lời này..… Cát Tường sai lầm rồi, ngày thường tham ngủ quen..... Đêm qua thật sự không biết công tử người bị thương….. Vừa mới là Phát Tài đến kêu em, em mới biết được công tử người ở chỗ này..... Công tử người trăm ngàn đừng nói mấy lời như vừa rồi nữa......” Cát Tường thấy ta thật sự tức giận, bị ta nói như vậy hốc mắt lập tức liền đỏ lên.

Ta thấy nàng như vậy, sửng sốt, giây lát liền hiểu được, cổ nhân đối với chuyện nói chết là kiêng kị thật sự, hơn nữa ta còn nói đến cái gì tro cốt, đối với Cát Tường mà nói, lời này hình như là trọng điểm. Vì thế, liền ho nhẹ một tiếng, nói: “Còn không lại đây đỡ ta trở về phòng!”.

Cát Tường vừa nghe, liền lập tức chạy vào, mới đứng dậy, liền nghe thấy Mã Văn Tài ở bên cạnh vừa rồi vẫn không hé răng nói: “Ta đưa ngươi trở về đi, ngươi như bây giờ, đi lại không tiện”.

“Không cần ngươi đưa…..” Ta theo bản năng chính là đổ một câu trở về. Nhưng mà, Mã Văn Tài lúc này tuy rằng gương mặt vẫn là mang ý cười như thường, thần sắc lại so với ngày thường đứng đắn hơn rất nhiều.

Cổ họng ngạnh ngạnh, liền không hé răng để cho hắn đem ta bế đứng lên.

=== ====== ====== ====== ====== ====== ====== =======

Thật vất vả về tới phòng của mình, Mã Văn Tài cũng không có đặc biệt nói cái gì nữa, chỉ là dặn dò vài câu cho Cát Tường nên chú ý miệng vết thương thì rời đi, trước khi đi còn để lại một lọ thuốc trị thương.

Ta mở nắp cái chai ngửi ngửi, một trận dược hương thấm mũi mà đến, thơm mát rất dễ ngửi.

“Cát Tường, ngươi đi nhìn xem, danh sách cuộc thi đã có chưa”.

Ta đem cái chai kia đặt ở dưới gối đầu, liền nhe răng nhếch miệng lết thân đi châm trà, Cát Tường vừa thấy, vội vàng đem ta đỡ xuống, sau đó châm ly trà phóng tới trong tay ta.

“Hảo, em đi ngay, nhưng mà tiểu thư người trăm ngàn đừng lộn xộn….. Trên lưng kia trầy da rất nhiều..... Cũng không biết có thể hay không để lại sẹo…..”.

Nói đến này, Cát Tường lại là một trận thanh âm hít hít cái mũi.

Ta khoát tay, uống ngụm trà, nói: “Ngươi hít mũi cái gì, chỉ có ngôi sao này nọ mới dựa vào da thịt ăn cơm, huống chi, lưu sẹo lại như thế nào, có lưu sẹo hay không phải là ngươi biết ta biết, còn có ai biết?”.

“Còn có Mã Văn Tài…..”.

Tiếng Cát Tường nho nhỏ nói thầm dừng ở trong tai ta, ta trấn định một hồi, kỳ quái nhìn nàng: “Hắn có biết hay không lại có vấn đề gì? Một thời gian sau mọi người mỗi người đi một ngả, thiên hạ to lớn chỉ sợ rốt cuộc gặp không người”.

Cát Tường nhìn nhìn ta, chu miệng nói: “Tiểu thư, Cát Tường cảm thấy người chịu thiệt”.

Ta miệng đầy trà thiếu chút nữa phun ra ngoài.

“Chịu thiệt? Ôi, không có rồi, ngày hôm qua may mắn là hắn kéo ta một phen, nói cách khác ta liền rơi vào sơn cốc tử…..” Nói tới đây, ta không tự chủ được cúi đầu nhìn nhìn chính mình, giống nhau có thể thấy vai cùng trên lưng này băng bó dễ bảo mảnh vải tử….. Bỗng nhiên trong đầu nóng lên, cái gì chịu thiệt không ăn mệt bí mật không bí mật toàn quăng đến ngoài không gian, bởi vì ta nhớ tới….. Tối hôm qua trên núi….. Mã Văn Tài hắn….. Giống như…… Là cố ý buông tay Lương Sơn Bá ra?

Cảm thấy chấn động mãnh liệt, vỗ đầu, chết tiệt, ta làm sao lại quên chuyện trọng yếu như vậy!
18
Xem
Hồ Ly Này Thật Phúc HắcChương 18 17/04/2017
19
Xem
Nghe TrộmChương 19 17/04/2017
20
Xem
Trường An Ảnh ĐếChương 20 17/04/2017
21 - 4041 - 56

Người Chồng Bị Bỏ Rơi

tinybook tinybook
Người Chồng Bị Bỏ Rơi
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Người Chồng Bị Bỏ Rơi, một câu chuyện nói về một hôn nhân đã rạn nứt không còn cách nào cứu vãn được nữa, một hôn nhân không hạnh phúc luôn bị dằn vặt bởi những lý do mà anh cho là chính đáng.

Truyện ngôn tình sắc nói về cô và anh lấy nhau cũng được mấy năm, mấy năm gần đây anh không còn cảm thấy hứng thú với cô nữa mà nhẫn tâm đối xử với cô một cách tàn bạo và hôn nhân giữa hai người bắt đầu rạn nứt. Cô ra đi cùng với đứa con, chấm dứt cuộc hôn nhân này cô không muốn sống trong đau khổ dày vò mình nữa.

Nhưng từ khi cô ra đi hắn cũng không một lần hỏi thăm vậy mà bây giờ hắn lại muốn quay trở lại với cô, tất nhiên là cô không còn hứng thú gì với người chồng tàn nhẫn này nữa, chính hắn đã làm tan nát gia đình này. Sau khi chiêu mộ tựa truyện hay này thì đừng bỏ qua tuyện Lột Xác của tác giả Hương Thái Ngưu Nhục Giáo Tử.

Tuyệt Ái Nô Phi

tinybook tinybook
Tuyệt Ái Nô Phi
Tóm tắt nội dung truyện Mang một màu sắc mới về thể loại ngôn tình, Tuyệt Ái Nô Phi tựa như những lời tâm tình, nói lên một tình yêu đẹp, đề cao những phẩm chất rất đỗi quen thuộc về người phụ nữ đáng quý.

“Nô nhi, lại đây…” Bên ao hơi nước mù mịt, hắn tà mị thấp giọng khẽ gọi nàng.

Nàng chật vật đi tới giúp hắn thay y phục, mắt nhắm lại không dám nhìn thẳng. Hắn cười khẽ, bàn tay tiến vào dò xét tấm lưng trơn mềm của nàng…

Nàng nghẹn ngào kinh hô, “Phù phù”, tiếng bọt nước bắn tung tóe khắp nơi, nhuyễn hương ôn ngọc, mê người giống như nước.

Công chúa của dị tộc, trở thành tù binh chiến bại bị hắn bắt. Trong một lần săn giết tàn bạo, nàng bị một cây tên sắc bén xuyên qua ngực phải, nàng bẻ gẫy tàn tên, liều mình chạy trốn, nhưng lại bị hắn bắt lại!

Nhìn thấy hắn lấy máu xử nữ cho mãnh thú ăn, khi nàng cực đói thì hắn đưa bánh bao nhân thịt người, nàng lại một lần nữa xác định rằng kẻ nam tử tà mị, mỹ lệ đến nghẹt thở này chính là một ác ma!

Mọi người cùng khám phá để tiếp tục hiểu rõ hơn về nô nhi nhé, truyện hứa hẹn sẽ khiến nhiều bạn đọc cảm thấy hài lòng với cái kết nổi bật.

Vương Bài Hãn Phi, Manh Phu Dưỡng Thành

tinybook tinybook
Vương Bài Hãn Phi, Manh Phu Dưỡng Thành
Truyện Vương Bài Hãn Phi, Manh Phu Dưỡng Thành là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net, truyện tình yêu đồng hành với cuộc hành trình dài dài khiến mọi người không thể không bị cuốn vào. Truyện ngôn tình này đã được tác giả Thủy Thiên Triệt xây dựng một cách giản dị, sống động nhưng thực sự rất thú vị.

Truyện xoay quanh cô gái với cái tên rất dễ thương, Thủy Lung - trên người mang theo tài nghệ đầy mình, dũng mãnh phúc hắc, là hải tặc thần thoại của thế kỉ 21 - biệt danh \"Long Vương\". Một lần ngoài ý muốn nàng xuyên qua thành Bạch Thủy Lung, trở thành trưởng nữ của Bạch gia ở vương triều Đại Lý, làm người hung ác, gàn dở lấy giết chóc tàn sát làm niềm vui bị người đời chỉ trích.

Nàng vì muốn giành được tình yêu của Vũ Vương, một mình dấn thân vào nguy hiểm, nào biết lại bị người yêu và người thân liên hợp lại hãm hại, võ công bị phế mất, người mình yêu lại bị muội muội cướp đi. Bản thân lại bị gả cho ‘Lão’ vương gia si ngốc, hơn nữa còn bị hạ độc mất mạng. Khi nàng biến thành \"nàng\"... Võ công không có? Không sao! Sau lưng có sư phụ thần bí chỉ dạy. Người yêu bị đoạt? Không sao hết! Nam nhân cặn bã tặng ta cũng không cần. Còn về chuyện gả cho ‘Lão’ vương gia si ngốc? Người nào đó chỉ than thở: Người đời đều có mắt như mù sao?! Cái quái gì gọi là luyện võ thành si? Tâm trí không được bình thường? Mắt mờ, diện mạo khó ưa...

Nàng nhận biết vì này tướng mạo như tiên lại giống yêu tinh, võ công bí hiểm cao thâm khó lường, thế lực ngầm như cái rá vo gạo, chuyện lớn chuyện nhỏ đều có thể bày mưu nghĩ kế, chỉ duy nhất về phương diện tình cảm là vô cùng thuần khiết khiến người ta xấu hổ... Vị vương gia này... chẳng lẽ là giả? Thời thế loạn lạc, khi bí mật trên người nàng từng lớp bị cởi bỏ, hé lộ ra dung nhan tuyệt sắc khuynh quốc, bức họa vật tổ phía sau lưng che giấu một bí mật kinh người. Thân thế đời này của nàng thật không đơn giản, rước lấy sự kinh sợ và ao ước của toàn thể nữ tử trong thiên hạ, nam tử thì tranh nhau cướp đoạt. Sài lang hổ báo đều rục rịch đều muốn đem nàng nhét vào trong lòng ôm ấp, mặc sức \"yêu thương\". Duy nhất chỉ có một người, đối xử với nàng không hề thay đổi. Vì nàng khuynh tẫn thiên hạ, phụ tẫn thương sinh, cũng không hối tiếc.

Truyện rồi đi đến đâu, nàng và hắn vẫn còn đó, vẫn đau đáu nỗi nhớ niềm thương hay cùng dắt nhau vượt qua mọi khó khăn, mời bạn đón đọc truyện để cùng đồng hành với chuyện tình này và theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Ấm Áp Như Xưa, Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc,...

Chỉ Được Yêu Mình Anh

tinybook tinybook
Chỉ Được Yêu Mình Anh
Truyện Chỉ Được Yêu Mình Anh là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên tinybook.net, truyện là chuyện tình yêu với những vui buồn yêu thương lẫn lộn. Câu chuyện về tình yêu là truyện ngôn tình nhưng lại không quá nặng nề, được tác giả Nam Lăng xây dựng đầy màu sắc và hấp dẫn, những lời tâm sự hết sức dễ thương hay là chút bộc bạch tâm tư khiến ta xao lòng.

Cô gái hai mươi sáu tuổi đang thất nghiệp gặp phải một ông chủ tai quái. Mối quan hệ giữa CEO mỹ nam của khách sạn đầu ngành trong cả nước VIVS với anh chàng cấp dưới đẹp trai đã trở thành một câu đố lớn chưa có lời giải. Không hiểu vì lý do gì mà một cô nhân viên mới đi làm còn chưa đến hai tháng đã có cuộc thương thảo riêng với CEO mỹ nam, nội dung chỉ gói gọn trong mấy chữ: “Tôi muốn cô làm người phụ nữ của tôi!”

Tình yêu không có người đúng kẻ sai, cũng chẳng tồn tại thứ được gọi là “sai thời điểm”, nhưng cần phải không ngừng cố gắng, nỗ lực. Người có thể kiên trì đến cùng mới chính là người yêu thương bạn nhất.

Tình yêu phải hay không chính là cần đúng người đúng thời điểm mới có thể đi đến hồi kết toàn vẹn. Tình yêu có phải hay không sẽ khiến người ta rung rinh, khiến người ta cảm thấy rung động và yên bình nhất nơi con tim. Tận sâu trong lòng mỗi người đều có những câu hỏi này, đều hiểu được điều này, đều đôi lần trải nghiệm nhưng có hay không có thể thành hiện thực trong cuộc sống lệ thường.

Truyện rồi đi đến đâu, tình yêu của anh sẽ thế nào. Liệu cái kết cho câu chuyện sẽ ra sao, mời bạn đón đọc truyện để cùng đồng hành với chuyện tình này và theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Ấm Áp Như Xưa, Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc,...

Anh Phát Bệnh Rồi Em Đến Đây

tinybook tinybook
Anh Phát Bệnh Rồi Em Đến Đây
Tóm tắt nội dung truyện Nếu nhìn tựa đề Anh Phát Bệnh Rồi Em Đến Đây hẳn bạn sẽ không nghĩ tựa truyện nói về tình yêu lại liên quan đến thể loại trinh thám kinh dị phải không? Đó chính là điểm nhấn của tựa truyện đó hihi

“Cần bao nhiêu tiền chị mới bằng lòng rời khỏi anh ấy?”

Cô sờ sờ cằm: “Còn phải xem ở trong mắt nhóc, anh ấy đáng giá bao nhiêu tiều.”

“Anh ấy là vô giá, tại sao chị có thể dùng thứ thô tục như tiền để định giá anh ấy chứ????”

Cô nhún vai tỏ vẻ vô tội: “Không phải nhóc là người dùng tiền để cân đo đong đếm trước sao?”

Sau này:

“Chị là đồ nói không giữ lời, rõ ràng đã cầm tiền của tôi nhưng lại không chịu rời khỏi anh ấy!”

Cô nháy mắt mấy cái: “Việc này chứng tỏ số tiền của nhóc vẫn chưa bằng mức giá mà chị đây có thể chấp nhận.”

Ngoài việc thưởng thức truyện ngôn tình sắc này thì Người Mạnh Là Thiên Hậu cũng được đánh giá cao về mặt nội dung mà bạn không nên bỏ qua.

Nhặt Cánh Hoa Rơi

tinybook tinybook
Nhặt Cánh Hoa Rơi
Tóm tắt nội dung truyện Truyện ngôn tình kếp hợp với thể loại truyện teen của Ashley Jess​ dự kiến sẽ là tác phẩm thu hút nhiều bạn đọc với lối văn nhẹ nhàng, đậm chất lãng mạn.

Cô nói với anh:” Nếu khoảng cách của chúng ta là một trăm bước,thì anh hãy bước cả trăm bước đi, em lười lắm.Nhưng em sẽ đứng ở bước cuối cùng đợi đến khi nào anh đến.\"

Cô nói với anh:” Dù có chuyện gì xảy ra, thì anh hãy luôn tin rằng em yêu anh.”

Cô còn nói:” Anh hoàn hảo thế này làm em mệt chết được, suốt ngày phải dòm ngó đám tiểu tam kia.”

Những lời nói năm năm trước của cô như đã ăn sâu tận xương tủy anh. Có một thứ tình cảm gọi là khắc cốt ghi tâm, càng cố quên thì tim càng nhớ.Họ đến với nhau bằng những gì trong sáng, thuần khiết nhất của tuổi thanh xuân. Để rồi đánh đổi bằng năm năm xa cách bởi những hiểu lầm không đáng có trong quá khứ.

Hai con người yêu nhau bằng cả trái tim nhưng mang đầy vết xước.Liệu Thiên Kỳ và An Nhiên có quay trở về bên nhau hay tất cả chỉ là những ký ức của mối tình đầu?

Tất cả câu trả lời sẽ có trong truyện online hay mang tên Nhặt Cánh Hoa Rơi. Mời các bạn cùng đón đọc.

Sớm Đã Có Cục Cưng

tinybook tinybook
Sớm Đã Có Cục Cưng
Tóm tắt nội dung truyện Năm đó vì muốn thoát ly khỏi mẹ kế và bố, cô muốn có một “gia đình mới”.

Lúc đó cô vừa tròn 17 tuổi, cái tuổi đẹp nhất của một người con gái, rời nhà sống tại nhà dì và bên cạnh là một anh chàng vô cùng đẹp trai.

Cô chưa hề hỏi anh chàng xem có đồng ý hay chưa liền leo lên giường anh .. hiến thân.

Cô cứ nghĩ rằng đó chính là điểm khởi đầu của hạnh phúc, rốt cuộc cũng biến từ tình nhân thành người nhà, thật tuyệt!

Nhưng vì thế mà hai người ở bên cạnh nhau ư? Câu trả lời là — không!

Vì, sau tình một đêm anh vội vàng bỏ đi.

Mười tháng sau chuyện đó, người dì vì muốn tốt cho cô nên đã nói dối cô là đứa con của cô đã chết yểu.

Trên thực tế thì cùng ngày cô sinh bà đã đưa đứa bé tới làm “một món quà” cho anh…

Không biết khi nhận được một quả bom là một đứa bé thì người ta có nổi điên không nhỉ?

10 năm trôi qua, sau khi biết được sự thật thì cô đã nghĩ đủ mọi cách để xin được làm trợ lý trong gia đình nhà anh.

Cô tự lên kế hoạch cho cuộc sống của mình, ở bên cạnh anh, chăm sóc đứa nhỏ, hy vọng “đùa quá thành thật” trở thành người một nhà..

Không ngờ .. đối với sự kiện “ngoài ý muốn” kia anh có phản ứng vô cùng oán hận sâu đậm.

Tất cả chỉ vì nó đã phá vỡ hạnh phúc của anh và người phụ nữ của anh…

Hoa Ngọc Lan

tinybook tinybook
 Hoa Ngọc Lan
Bạn đang đọc truyện Hoa Ngọc Lan của tác giả SuRvIvaL trên website tinybook.net. Một buổi chiều thanh bình và tĩnh lặng trong kí túc xá, nghĩ lại thấy thời gian trôi thật là nhanh, mới đó mà mọi chuyện đã trôi qua cách đây cũng hơn 2 năm rồi , nên mình cũng chỉ dám chắc là nhớ được hơn 80% sự việc, bản thân mình cũng đã từng có ý định viết hoàn chỉnh lại từ đầu đến cuối từ cách đây 6 tháng , nhưng rồi không có cảm xúc, có vài lần cố viết được vài trang rồi lại thôi, đành nén lại ,để rồi, sau khi đọc 1 câu chuyện mới đây , cũng có chút giống giống của mình + góp ý của 1 người bạn nên dành chút thời gian rảnh rỗi bật máy ghi lại những dòng này , cũng coi như là ôn lại chút kỉ niệm- mà đến tận bây giờ nghĩ lại mình vẫn thấy cảm xúc thật hỗn độn. Thời gian và khả năng của mình có hạn chế, nên không thể chau chuốt kĩ lời văn được.

Chọc Phải Người Đàn Ông Lưu Manh

tinybook tinybook
Chọc Phải Người Đàn Ông Lưu Manh
Truyện Chọc Phải Người Đàn Ông Lưu Manh là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net, câu chuyện với nhiều tình tiết thú vị và đặc sắc, truyện khiến bạn đọc không thể không bị cuốn vào vòng xoáy mà tác giả đã tạo nên. Truyện ngôn tình này đã được tác giả Tả Ninh viết nên một cách sống động, chân thực và mang màu sắc riêng biệt, tuần tự tuần tự nối tiếp những tình tiết đan xen nhau.

Đàn ông dịu dàng thế kia không muốn thì thật là uổng phí, nên cô chỉ có thể để tự mình độc hưởng. Trái tim của phụ nữ, dù có liều chết cũng phải theo đuổi tới cùng, chỉ có thể được nghĩ tới hắn. Hoàng tử Beard, đa tài tuấn lãng, cao lớn đẹp trai, vì trốn lánh người mà tháo chạy tới Đài Loan. Ai ngờ, tránh người không xong, tiểu hoàng tử thế nhưng lại si tình đến đánh mất cả trái tim.

Đối với Trình Thi Thi vừa gặp liền yêu, vừa đeo bám vừa ỷ lại, chỉ vì sợ người ta không để ý tới mình. Đáng tiếc, mặc dù Trình Thi Thi đúng là cực kỳ xinh đẹp, nhưng cô chính là một Mỹ Nhân Băng Sơn! Sự đeo đuổi nhiệt tình của hắn cô không màng ngó đến, sự quan tâm thật lòng của hắn cô cũng không thèm đếm xỉa tới. Càng quá đáng hơn chính là, hắn XO với cô vẫn chưa được thỏa mãn, vậy mà cô gái này còn dùng sự tỉnh táo lạnh lùng để đáp lại.

Vì muốn thoát khỏi sự quấy rầy của hắn, cô gái ấy không ngần ngại chủ động đem đêm đầu tiên quan trọng nhất của đời người con gái dâng tặng cho hắn. Kể cả khi gạo đã nấu thành cơm với hắn rồi, hắn cầu hôn với cô mà cô lại không hề có chút do dự nào liền thẳng thừng từ chối. Chọc vào lòng tự ái bất khuất của hắn khiến hắn căm tức không thôi, thầm nghĩ chẵng lẽ điều kiện của mình thật sư tệ đến vậy sao? Nói gì đi nữa thì mình cũng chính là một hoàng tử! Tại sao lại cứ để cho cô gái này năm lần bảy lượt cự hôn? Không được, lần này có thể liên quan đến vấn đề mặt mũi của người đàn ông, xem ra….. Hắn chỉ đành phải sử dụng thủ đoạn cuối cùng, lấy người lớn rồi lại bổ sung vào bụng cô thêm một người nhỏ nữa, để xem lần này cô còn không bằng lòng nữa không....

Liệu có phải định mệnh không, truyện xuyên suốt là sợi dây níu kéo cuộc đời anh và cô hay đơn thuần chỉ là thoáng qua vô tình kéo cả hai đến gần bên nhau. Yêu thương này, đến cuối cùng là gì, còn gì nữa đây, tin yêu hay chỉ là sự mù quáng, mỏi mòn. Đọc truyện để cùng tìm câu trả lời, bạn cùng có thể theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Ấm Áp Như Xưa, Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc,...

Lưu Ly Mong Manh

tinybook tinybook
Lưu Ly Mong Manh
Truyện Lưu Ly Mong Manh là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên tinybook.net, truyện là chuyện tình yêu với những vui buồn yêu thương lẫn lộn. Câu chuyện về tình yêu là truyện ngôn tình nhưng lại không quá nặng nề, được tác giả Nguyên Nguyên xây dựng đầy màu sắc và hấp dẫn.

Đây là chuyện tình yêu, hài hước có, nhưng cũng khiến người người phải nao lòng suy nghĩ, liệu tình yêu này, sẽ đi về đâu, đến cuối cùng. Nhan đề truyện như gợi lên tiếng lòng, có chút nao nao đến khó tả, có chút mộng mị, phảng phất lại rất đáng yêu.

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe rất nhiều truyền thuyết nói về hoa lưu ly, mỗi truyền thuyết đều gắn với một câu chuyện với những nhân vật khác nhau. Nhưng dù ở trong những câu chuyện nào đi chăng nữa, thì điểm chung giữa những câu chuyện đó đều nói lên ý nghĩ của loài hoa mỏng manh nhỏ bé này, ý nghĩ về tình yêu, về sự thủy chung son sắt của những đôi lứa yêu nhau nhưng chẳng bao giờ tới được bên nhau.

Tôi cũng là một cô gái hoa lưu ly …Và lưu ly luôn mong manh, luôn nhỏ bé, luôn cô đơn. Dành tặng cho những trái tim nhỏ bé, cô đơn. Dành tặng cho những ai vẫn không thôi nuôi nấng những hy vọng. Và… dành tặng cho những ai vẫn đang chờ đợi một ai đó

Truyện tình yêu này, hồi kết sẽ đi đến đâu, mời bạn đón đọc truyện mới này để đi tìm câu trả lời, cùng theo dõi chuyện tình yêu này. Bạn cũng có thể đón đọc những truyện khác cùng thể loại như: Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi, Giao Dịch Hàng Tỷ: Tà Thiếu Xin Dùng Chậm,...

Con Dâu Hoàng Gia

tinybook tinybook
Con Dâu Hoàng Gia
Tóm tắt nội dung truyện Truyện ngôn tình sắc mở màn về kiếp trước cả nhà bị tịch biên, nàng từ một thiên kim tiểu thư cao quý phải vào cung làm nô tỳ. Sau đó trở thành thị thiếp của hoàng tử, nhưng chết trong lúc khó sinh. Kiếp này sống lại, nàng quyết tâm bảo vệ gia đình và tránh xa người mà mình vừa yêu vừa hận kia. Nhưng thật không ngờ, đại bá gài bẫy, khiến nàng lần nữa trở thành ái thiếp của Tiêu Đạc.

Con Dâu Hoàng Gia là tựa truyện online hay nói về thế giới nữ quyền, nơi phụ nữ đấu đá nhau, thách trí và dùng những mưu mẹo xảo quyệt còn hơn cả đàn ông. Nhưng trong góc khuất, vẫn đâu đó cần người đàn ông bên mình, nương tựa và chở che như trong Giảo Phụ, cùng đọc truyện để thưởng thức và khám phá thêm về siêu phẩm này.

Cô Nàng Hotboy

tinybook tinybook
Cô Nàng Hotboy
Bạn đang đọc truyện Cô nàng hotboy của tác giả Ngải Khả Lạc trên website tinybook.net.
“Cô Nàng Hotboy” - nhan đề cuốn tiểu thuyết đã gợi cho bạn đọc sự tò mò, liên tưởng đến một cô nàng xinh đẹp, trẻ trung cá tính, và đi cũng với nó cũng là những tình huống oái oăm, dở khóc, dở cưới trong cuộc sống mà cô gặp. Tiểu thuyết kể về câu chuyện tình yêu của ba nhân vật chính với tình huống là vì tấm vé xem quần vợt quốc tế mà ông con gái mình giả làm con trai đến câu lạc bộ của một trường học, mục đích giúp trường đó đoạt giải cao trong cuộc thi quần vợt quốc tế. Tuy nhiên, khi đến học ở trường thì cô lại phải ở chung phòng với một chàng trai cao to nam tính, cô gặp k ít khó xử. Là con gái nhưng lại phải đi vào phòng vệ sinh nam? Là bác sĩ thú y nhưng lại bị bắt đi phẫu thuật cho người? Là chuột xám nhưng lại bị đưa vào phòng thí nghiệm? Là đầu bếp nhưng lại bị bắt ép làm giáo viên mầm non?

…..và biết bao nhiêu tình huống hoang đường mà cô gặp phải trong cuộc sống ở ngôi trường đó. Và cũng chính trong thời gian này cô nhận, bản thân có một thứ tình cảm đặc biệt đối với anh chàng cùng phòng. Vì giữ kín thân phận mình, cô đã giấu lòng. Cô quen với một anh chàng khác cũng đẹp trai, cũng tài hoa song lại có một hoàn cảnh hết sức đặc biệt. Và theo quy luật của tình cảm, người ta có thể giấu bất cứ ai chứ không thể nào lừa dối lòng mình. Khi con tim lên tiếng, là lúc cô biết rằng mình phải đi tìm lại tình yêu đích thực của bản thân.

Mẹ Của Đứa Trẻ Đừng Chạy

tinybook tinybook
Mẹ Của Đứa Trẻ Đừng Chạy
Bạn đang đọc truyện Mẹ của đứa trẻ đừng chạy của tác giả Tâm Đào trên website tinybook.net.

Bởi vì bạn tốt hết lời năn nỉ cô cùng đi tham gia tiệc sinh nhật gì gì đó, bạn tốt lại xoay vòng vòng, Kính Huyễn không thể làm gì khác hơn là gật đầu đáp ứng, để ngày ngày cô tránh làm hỏng lỗ tai đáng thương của mình.

 
Đến bữa tiệc, cô cảm thấy vô cùng nhàm chán, lại nhầm rượu cốc-tai trên bàn thành nước trái cây, không nghĩ nhiều liền một hơi uống hết sạch, đến lúc rượu trôi xuống bụng mới biết mình uống nhầm ly, lúc này nguy rồi, từ trước tới giờ không hề uống rượu, Kính Huyễn liền cảm thấy đầu thật choáng váng.
 
Lảo đảo chào hỏi bạn tốt xong liền muốn chạy thật nhanh về nhà ngủ một giấc thật lâu, lại không ngờ rằng đụng phải một người, bị người ta lầm tưởng thành người con gái yêu thương nhung nhớ, không nói hai lời liền lôi kéo mình rời khỏi bữa tiệc.
 
Hôm sau tỉnh lại phát hiện mình ở trong căn phòng xa lạ, nằm bên cạnh còn là một người đàn ông, từng chuyện tình tối hôm qua tựa như cuốn phim phát lại trong đầu, Kính Huyễn sợ không dám kêu ra tiếng, giậm chân giậm tay rời khỏi hiện trường, nhưng không biết trong bụng mình đã có một tiểu cầu*.
 
Mấy năm qua đi, hai người gặp lại nhau trong một bữa tiệc, chỉ là lần này Kính Huyễn không nhớ rõ bất cứ chuyện gì, đối với người đàn ông đẹp trai đến xuất sắc ở trước mắt này một chút ấn tượng đều không có.
 
Thật vất vả gặp được cô, lại có thể không nhớ rõ mình, vậy cũng không sao, mình nhớ là được rồi, hành động hoa hoa công tử truy vợ lập tức tiến hành, vậy mà lại có người không thích để ý tới mình, còn bày ra bộ dạng đề phòng chính mình.

Ăn Chắc Người Đàn Ông Tốt

tinybook tinybook
Ăn Chắc Người Đàn Ông Tốt
Nếu bạn đọc từng xúc động về tựa truyện hay Cái Thùng Cơm Sát Vách và Bà Xã Anh Chỉ Thương Em thì trong tác phẩm Ăn Chắc Người Đàn Ông Tốt hứa hẹn sẽ chiếm trọn tình cảm của nhiều độc giả. Với lối hành văn đầy tinh tế của Mã Kỳ Đóa, truyện truyền đạt nhiều cảm xúc thăng trầm về mối tình đầy cảm động.

***

Châm ngôn xưa nói rằng, “Có tiền thì phải dứt khoát kiếm, đừng đợi đến lúc không có tiền lại chỉ biết thở dài!”

Cô chính là lấy lời của người xưa làm chuẩn mực.

Từ khi ra ngoài xã hội liền chăm chỉ làm việc kiêm nhận công việc về nhà làm để kiếm thêm thu nhập.

Tuy nhiên, ánh mắt của những người đàn ông theo đuổi cô đều bị mù, không hiểu mỹ đức (đức tính tốt đẹp) cần kiệm chăm lo việc nhà của cô.

Nhưng cô từ trước đến nay luôn biết rất rõ chính mình muốn cái gì, cho dù anh chỉ là một kẻ lái chiếc xe vận tải rách.

Nếu ánh mắt đầu tiên của cô đã chú ý đến anh, tất nhiên là phải hết sức nắm chắc lấy mùa xuân đến chậm này!

Anh không có sở trường nói chuyện, không nói lên được lời yêu?

Không sao, tất cả mọi người đều là người hiện đại, dùng bút nói cũng ok!

Anh giữ nghiêm lễ giáo, xấu hổ khi làm hành động thân mật với cô?

Không sao cả, vậy cô chủ động một chút cũng không sao!

Cô vẫn cảm thấy may mắn vì không ai phát hiện điểm tốt của anh trước cô, hai người mới có thể gần nhau.

Cho dù đột nhiên không tìm thấy anh, cô cũng vẫn là tràn đầy tin tưởng với anh,

Cũng không nghĩ đến tới nhà anh tìm người, lại thấy anh mặc tây trang.

Cùng một cô gái ngồi lên chiếc xe cao cấp, còn dám lừa gạt cô nói rằng phải làm việc?

***

Truyện đề cao tình cảm của người phụ nữ đặt quá nhiều hy vọng vào tình yêu mong manh. Bên cạnh chiêu mộ tựa truyện Ăn Chắc Người Đàn Ông Tốt, bạn đọc có thể tìm kiếm truyện ngôn tình khác để khám phá nhiều nội dung đặc sắc khác.

Chỉ Vì Yêu

tinybook tinybook
Chỉ Vì Yêu
Truyện Chỉ Vì Yêu của tác giả Sói Xám Mọc Cánh.
Bạn đã từng thử làm chuyện này chưa, trên đường phố náo nhiệt nhất, nắm tay người bạn muốn lấy, và chạy điên cuồng?
Lần sau, hãy thử xem!
Những người đang yêu cuồng nhiệt, xa nhau một giây cũng sẽ thấy sốt ruột, bất an. Còn anh và cô lại mỗi người một phương trời trọn sáu năm.
Anh hận cô, hận đến mức không muốn nhắc đến cô, nhưng anh lại nhớ cô quay quắt, nhớ đến nỗi suốt sáu năm trời không đêm nào ngủ yên.
Cô yêu anh, yêu đến mức khi anh quay về, cô đã dùng mọi thủ đoạn để nối lại tình xưa, yêu đến mức phớt lờ mọi kẻ theo đuổi xung quanh, nhưng con đường để anh yêu cô lại từ đầu sao mà khó khăn đến thế!
Đó chính là tình yêu của họ, rất đau khổ, nhưng cho dù tổn thương đến vậy, họ vẫn như thiêu thân lao vào lửa, không hối tiếc!
Vì đời người, điều ngọt ngào như vậy chỉ có chuyện này mà thôi!
Justlife, justlove.
Lẽ thường rằng, người ta yêu nhau là để ở bên nhau, để chở che, chăm sóc cho nhau. Vì người ta yêu nhau, người ta muốn chia sẻ tình yêu của mình. Người yêu nhau không biết đêm, ngày, bóng tối hay ánh sáng. Tình yêu là một điều diễn biến liên tục, chẳng biết khi nào sẽ dừng lại. Nhưng, những khoảng khắc tưởng như vô hình và nhẹ bẫng ấy, đôi khi lại là điều chúng ta phải tìm kiếm cả cuộc đời... Thực vậy, để tìm thấy tình yêu có khi con người phải dành ra cả cuộc đời mình và đến khi nó đã nằm trong tay rồi thì lại phải siết chặt hơn nữa vì tìm được tình yêu đã khó nhưng để giữ nó lại càng khó hơn… Làm sao giữ lấy và nuôi dưỡng tình yêu lớn lên mỗi ngày trong hai người? Hẳn chúng ta đều có câu trả lời cho riêng mình và nhân vật Cố Minh Châu trong cuốn tiểu thuyết Chỉ vì yêu của Sói Xám Mọc Cánh cũng có lý lẽ của cô ấy. Cố Minh Châu, Dung Lỗi hay nhiều nhân vật của khác Sói Xám Mọc Cánh đều có chung một điểm: thâm tình đến nao lòng. Họ không hoàn hảo, luôn đầy rẫy những khuyến điểm, những hành động sai lầm nhưng luôn yêu thương bằng một con tim cháy bỏng. Đó chính là điểm thuyết phục người đọc dõi theo câu chuyện của họ...

Nữ Phụ Trở Về

tinybook tinybook
Nữ Phụ Trở Về
Nếu phụ nữ là kẻ nguy hiểm thì trong Nữ Phụ Trở Về rất đúng với câu nói này. Truyện ngôn tình sủng của Mạt Dược mở đầu với Đỗ Kiêu Kiêu chính là người chị gái độc ác của lọ lem. Rõ ràng người cha vốn nghiêm khắc của cô lại trở thành người bảo vệ lọ lem, bạn bè của cô lại trở thành bạn tốt của lọ lem? Vì cái gì mà ngay cả người đàn ông của cô cũng đã trở thành vị hoàng tử của lọ lem?

Cô vẫn luôn tự hỏi bản thân rằng ai mới thật sự là người của cô?

Xét cho cùng thì số phận người chị gái độc ác cũng chẳng thể nào thoát khỏi vận mệnh màu xám đen thảm thương.

Ông trời có mắt cho cô một cơ hội sống lại, Đỗ Kiêu Kiêu thầm nhủ với bản thân rằng sẽ trả lại tất cả những truyện đau khổ phải trải qua ở đời trước.

Đàn ông cặn bã mau tránh sang một bên.

Bạch Liên hoa thì phải xé bỏ đi lớp mặt nạ đáng ghét đó.

Đường Triều Khởi Nữ Tử

tinybook tinybook
Đường Triều Khởi Nữ Tử
Bạn đang đọc truyện Đường triều khởi nữ tử của tác giả Đồng Ny trên website tinybook.net.

Hắn – Hoa Thiểu Dương tên hiệu “Vô Ưu công tử”, chỉ cần có tiền,
Hắn liền thay người bài ưu giải nạn, định bảo cố chủ vạn sự thuận lợi phát đạt, vô ưu vô lự;
Lần này hắn tiếp nhận Thôi đại thiếu nhờ làm hộ, thay hắn phá hư hôn sự Thôi gia lão đầu an bài,
Việc này không nên chậm trễ, hắn cải trang thành thư sinh nghèo túng, trà trộn vào nhà gái,
Làm tại phòng thu chi ở phường Nghê Thường  của Bạch gia, phải nhanh chóng thể hiện chính mình, khiến cho Bạch tiểu thư chú ý,
Như vậy hắn liền có thể đại triển bản lĩnh đánh cắp tâm hồn thiếu nữ, hoàn thành nhiệm vụ!
Chỉ đợi thâu tâm hoàn tất, hắn lập tức bỏ trốn mất dạng, sao biết Bạch tiểu thư cũng không phải kẻ dễ bắt nạt,
Nàng ngày thường đẹp như đào lý, yêu kiều thắng mẫu đơn, tính tình so với nam nhân còn can đảm nhanh nhẹn dũng mãnh hơn,
Chutoàn cho thượng cửu lưu, hạ cửu lưu, chỉ cần có tiền, nàng chỗ nào đều hỗn khai;
Nữ tử thông minh này thật chọc người tâm động, nhưng hắn là cầm tiền làm việc, lại yêu thích cũng là uổng công,
Sợ rằng vẫn là một nhát chặt tơ tình, vẫy vẫy ống tay áo hữu duyên tái kiến đi…

Cẩm Vân

tinybook tinybook
Cẩm Vân
Truyện ngôn tình luôn là một thể loại được đông đảo bạn đọc đón nhận và yêu thích, đây đều là những chuyện tình yêu nhẹ nhàng, phàng phất, đi vào lòng bạn đọc. Dù thuộc thể loại ngôn tình cổ đại hay hiện đại thì tựu chung lại vẫn là mối tình khiến người người phải thổn thức, dù đó là hư cấu hay là hiện thực thì những mảnh ghép ấy cũng làm thi vị thêm cho cuộc sống vốn dĩ đang lâm vào cảnh chán chường này. Đọc truyện Cẩm Vân của tác giả Mai Tứ Hoàng Thì Vũ để có một chút suy ngẫm, cảm nhận về tình yêu.

Trên đời này có lẽ sợ nhất là chính mình không thể nắm chắc được trái tim, không thể điều khiển được cảm xúc của bản thân, cũng tương tự như tâm bệnh nếu không tìm thấy căn nguyên thì không thể chữa khỏi. Hắn là đế vương nắm trong tay cả thiên hạ, chỉ có một thứ hắn không thể điều khiển được đó là con tim của chính mình.Không có nàng, ngàn dặm giang sơn chỉ như cát bụi. Cả cuộc đời hắn quay lưng lại với thiên hạ, cũng chỉ cần một mình nàng mà thôi.

Nguyễn Vô Song: Nàng là chi nữ của Tể Tướng đương triều, trời sinh tính tình lãnh đạm, lòng dạ không chút mưu cơ, nhưng vận mệnh vẫn là kéo nàng vào Hoàng Cung, cuốn vào tranh đấu chốn cung đình.

Bách Lí Hạo Triết: hắn là nhị hoàng tử đương triều, văn thao võ lược, lòng đầy mưu tính. Hắn cưới Nguyễn Vô Song làm thê tử, mượn thế lực của Nguyễn gia thuận lợi đăng cơ, một bước lên tận đỉnh núi quyền lực.

Nàng biết rõ, bất quá nàng chỉ là một quân cờ của hắn mà thôi, nhưng vẫn là rơi vào tay giặc, sa vào vòng ôn nhu huyễn tưởng mà cũng thực sự của hắn. Hắn nhắc nhở chính mình, nàng là hậu duệ của kẻ thù, cũng chỉ là trả thù lại chuyện xưa kia, ân oán gút mắc hai đời. Hắn từng bước thực thi kế hoạch trả thù, ngàn tính vạn tính, duy nhất một điều chính là đã quên mất bản thân … sa vào … Nếu không có đau lòng đến tận xương tủy tại một khắc mất đi nàng kia, hắn còn không biết, thì ra bản thân mình bất tri bất giác với nàng sớm đã tình sâu nghĩa nặng ...

Hồi kết của câu chuyện liệu có quá bi thương, là nụ cười hay nước mắt đây, mời bạn đọc truyện và đi tìm lời giải đáp.

Nợ Phong Lưu Của Công Chúa

tinybook tinybook
Nợ Phong Lưu Của Công Chúa
Bạn đang đọc truyện Nợ Phong Lưu Của Công Chúa của tác giả Phức Mai trên website tinybook.net. Hắn là trạng nguyên của cả hai khoa văn võ năm nay, cứ tưởng rằng ở trên đại điện có thể phát huy tài năng. Lại bị hoàng thượng an bài chức quan Thái Phó cho một công chúa. Đồn rằng, Thẩm Hinh công chúa của Phượng Dương vương triều, làm người khác đau đầu nhất, cũng là công chúa được cưng chiều nhất. Đồn rằng công chúa có bản danh sách ghi lại tên nam nhân, cũng thường hay len lút trốn ra khỏi cung tìm nam nhân. Cho nên vừa gặp mặt, hắn liền nói rằng nàng nên ở trong cung tự kiểm điểm lại, nhưng nàng lại làm trái điều hắn nói. Một mình đến cửa sau của tiểu quan quán tìm nam nhân, dù hắn có phạm tội khi quân cũng phải đem nàng hồi cung. Từ đó, công chúa nhìn hắn đều không vừa mắt. Ngày đầu tiên vào học liền dâng cho hắn một ly trà có bỏ thuốc. Những ngày tiếp theo lại càng không ngừng kiếm chuyện với hắn, mà hắn cũng đã thành thói quen. Cho dù bị nàng làm khổ đến mức bị phong hàn, hắn cũng làm như không có việc gì, xin phép nghỉ tĩnh dưỡng vậy. Nhưng không ngờ Hoàng thượng muốn hắn cùng nàng xuất cung du ngoạn dân gian tận một năm. Cũng bởi vậy hắn rốt cục mới biết nàng có thể gây nhiều phiền toái đến như vậy. Dù trên người luôn bị thương, nhưng hắn lại thấy được nét thiện lương của nàng, đồng thời hắn cũng phát hiện ra sự thật về bản danh sách cùng những lời đồn đãi. Hắn nhận ra nàng đã khắc sâu vào lòng hắn, thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, ngầm giúp nàng tìm ra kẻ đứng sau mọi chuyện. Nhưng không ngờ tới những nguy hiểm liên tiếp trên đường đều đến từ hậu cung.

Bạch Mã Hoàng Tử Biến Thành Ếch

tinybook tinybook
Bạch Mã Hoàng Tử Biến Thành Ếch
Hung khí: bị một chiếc giày vải trắng quý báu ném trúng

Hung thủ: mùa xuân đã đến mà nóng nảy ném Bảo Thạch ( cô nàng yêu mèo )

Người bị hại: bạch mã hoàng tử cưỡi ngựa đi qua sau thì Bạch Mã Hoàng Tử Biến Thành Ếch ( minh tinh hư hư thực thực)

Bị một chiếc giày nện trúng mà ngã xe, vậy mà người đàn ông này lại mất trí nhớ rồi hả? !

Theo lý thuyết, cô nên đưa người này đến cục cảnh sát hoặc bệnh viện,

Dù sao cha mẹ đều mất, cô vừa học vừa làm nên cũng không còn tâm lực (tâm tư và sức lực) xen vào truyện ngôn tình của anh nữa,

Nhưng bị anh nhìn với ánh mắt đáng thương, cô tựa như bị thôi miên thuận theo ý của anh chứa chấp anh,

Càng hỏng bét chính là, rõ ràng quyết định trong lúc học đại học không nói truyệnyêu đương, nhưng vẫn bị anh mê hoặc,

Toàn bộ là do cô làm thêm giờ đến đêm khuya, anh sẽ thường hay đưa cơm tiện lợi tới, còn chờ cô cùng nhau về nhà;

Cô bị cảm vào bệnh viện, cũng là anh chạy vội tới chăm sóc cô,

Đối mặt quan tâm che chở của anh làm sao cô có thể không động lòng?

Nhưng ngay khi cô liều mạng muốn giúp anh tìm lại ký ức, thậm chí vui vẻ với kế hoạch tương lai của hai người thì, vợ chồng có thời hạn...

Mới phát hiện toàn bộ tốt đẹp này, đều chỉ là âm mưu của bạch mã hoàng tử,

Anh chẳng những không mất trí nhớ, còn sớm có một vị hôn thê xinh đẹp. . . . . .

tinybook Kho Sách
Chat