Dụ Dỗ Mã Văn Tài Chương 14 Tiểu Người Hầu

Dụ Dỗ Mã Văn Tài
Tác giả: Ngũ Nguyệt
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: Sưu tầm; Editor: Dạ Hàn Nguyệt
Số chương: 56
Lượt xem: 5386
Tóm tắt nội dung:
Tiểu Người Hầu Chương 14
Tổng số chương: 56
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Mở ĐầuChương 1 17/04/2017
2
Xem
Đào Hôn Chương 2 17/04/2017
3
Xem
1.2: Đào Hôn (Tt)Chương 3 17/04/2017
4
Xem
2.1: Chạm MặtChương 4 17/04/2017
5
Xem
2.2: Chạm Mặt (Tt)Chương 5 17/04/2017
6
Xem
3.1: Phan AnChương 6 17/04/2017
7
Xem
3.2: Phan An (Tt)Chương 7 17/04/2017
8
Xem
4.1: Chiến Dịch Đầu TiênChương 8 17/04/2017
9
Xem
4.2: Chiến Dịch Đầu Tiên (Tt)Chương 9 17/04/2017
10
Xem
Trộm Đề ThiChương 10 17/04/2017
11
Xem
5.2: Trộm Đề Thi (Tt)Chương 11 17/04/2017
12
Xem
6.1: Hồ Ly Thường Lui TớiChương 12 17/04/2017
13
Xem
6.2: Hồ Ly Thường Lui Tới (Tt)Chương 13 17/04/2017
14
Xem
Tiểu Người HầuChương 14 17/04/2017
“Cho nên ta mới nói a…..” Hắn bỗng nhiên nghiêng người về phía trước, gương mặt hồ ly cùng ta mũi đối mũi: “Ha ha ~ làm người chuyện này a, tổng phải có trên có dưới…… Đúng không?”.

Cái móng vuốt hồ ly kia còn nhân lúc ta không kịp phòng bị nhéo mặt của ta một cái.

Ta phản ứng lui về sau vài bước, lỗ tai không hiểu sao tự nhiên nóng nóng, con bà nó, hắn….. hắn đang làm cái gì?

Rõ ràng đùa giỡn? Vậy bây giờ, ta nên đem hắn phân loại thành BL hay BG?

Ta hận nghiến răng, buộc tay buộc chân khỏi đánh hắn vài phát….. Chẳng lẽ thực sự phải cùng hắn “Vật lộn”?

Nói thật ra...… Nhiều năm qua ta ồn ào đánh đông đánh tây như vậy, kỳ thật một lần cũng chưa thật sự động thủ, mỗi hồi đều là một đám gia đinh trong phủ và một đám chân chó trong Tư Mã vương phủ đánh cho hừng hực khí thế cảnh xuân tươi đẹp, ta chỉ cùng Tư Mã tiểu tặc đứng ở chính giữa vòng chiến xả mồm mép nước miếng tung bay…..

Nhưng mà….. Tưởng Cổ Diệc Khanh ta thanh khiết thông minh thiên hạ vô song như vậy, sao có thể ngoan ngoãn bị nắm cái mũi đi như vậy, không có chút khúc mắc nên đáp ứng yêu cầu của hắn sao?

Thiên hạ này móng vuốt bí mật của Tư Mã gia nhiều dữ dội, ta làm sao có thể dễ dàng tùy tiện tin tưởng hắn như vậy chứ!

“Láo! Ai với ngươi biết trên biết dưới! Huống hồ! Ta cũng phải bất cứ giá nào cũng phải ở lại cái thư viện này……”.

“Nha nha ~ Cổ tiểu đệ, vì sao không chịu đáp ứng yêu cầu của ta? Nghĩ đến Nghi Sơn thư viện này a ~ đường xá cách Lạc Dương rất xa, chỗ lại hẻo lánh, chính là chỗ để rời xa thị phi tuyệt hảo a….. Bảo đảm tiểu tân nương bị ngươi đào hôn kia cũng tuyệt đối tìm không thấy ~“.

Ta bị một câu của hắn á khẩu không trả lời được, oán hận quét hắn liếc mắt một cái, hừ một tiếng quay đầu nhìn về phía ngoài cửa sổ.

NND, hắn thật đúng là hiểu rõ a! Ngay cả ta vì sao coi trọng nơi này đều rõ ràng! Ai chẳng biết nói này thư viện trước không thôn sau không quán quả thực là “Dễ thủ khó công” hảo địa phương?

Nhưng mà mấu chốt là..… Ta quay đầu nhìn hắn một cái, dưới ánh nến lay động gương mặt đầy ý cười mang hứng thú kia càng phát ra say mê..... Theo tình huống hiện tại, quả thật cũng chỉ có hắn có thể giúp ta...... Nhưng mà, thật sự tin được sao? Hắn thật sự chỉ vì cảm thấy ta thú vị mới giúp ta lưu lại đây?

Thiên sứ và ác ma ở trong đầu đánh nhau một trận, ta mới chậm rãi mở miệng nói: “Ngươi giúp ta thông qua cuộc thi, ta liền coi ngươi làm bạn! Trước mặt người khác ta sẽ gọi ngươi một tiếng đại ca, đây là nhượng bộ lớn nhất, cái khác, tuyệt đối không được!”.

“Hảo”.

Thanh âm nhẹ nhàng một tiếng hảo, đem một đống lời lẽ thuyết phục ta chuẩn bị thật lâu toàn đổ ngược vào bụng.

Dễ dàng đáp ứng như vậy?

Hắn hí mắt, nói: “Ta đã nói rồi, chỉ cần phân ra cao thấp..... Liền không sao cả, ngươi bảo ta một tiếng đại ca coi như là biết rõ quan hệ cao thấp này, cho nên, không thành vấn đề”.

Lại là chết tiệt cái gì quan hệ cao thấp! Ai cùng ngươi phân cao thấp! Bất quá, như vậy….. Đối ta chính mình mà nói, đã muốn là biện pháp tốt nhất hiện thời…..

“Vậy..… Cho dù ta đáp ứng với ngươi, nhưng mà cuộc thi kia..… Ngươi cho là dễ dàng như vậy có thể thông qua? Ngươi phải biết rằng, còn có chưa đủ mười canh giờ nữa ta sẽ phải đi thi a! Ăn ngay nói thật, tuy rằng lão tử là ngút trời anh tài! Nhưng mà..… Vẫn là khó khăn tương đối lớn..… Khụ…..”.

Trên mặt hắn xẹt qua một chút thần sắc kinh ngạc, nói: “Làm sao có thể khảo không xong? Chính là một ít tầm thường thi từ ca phú….. Nếu muốn, ta giúp ngươi đem đề mục trước tiên lấy ra…..”.

Ta buồn cười nhìn quét từ trên xuống dưới này cái tên tự cho là tinh chuẩn nam nhân, trên thế giới này, có câu, gọi là người định không bằng trời định!

Hắn tính có lợi hại nhưng lọt vào tai ta thì Lạc Dương trốn chạy đi ra căn bản hoàn toàn chính là cái chơi bời lêu lổng sống phóng túng không chỗ nào không lên hoàn toàn vô địch phá sản “Nhị đại”!

Càng tính nhầm ta này “Nhị đại” cùng bình thường ăn chơi trác táng căn bản khác nhau!

Những điều ăn chơi trác táng biết ta đều biết, tiểu thư khuê các sẽ không, ta càng thêm sẽ không!

“Này ngươi đã đoán sai ~ tiểu gia ta phiêu đổ ẩm thổi không gì làm không được! Nhưng mà thôi, thi từ ca phú thứ này ~~ chậc chậc, học nhiều vô dụng ~ học nhiều vô dụng ~~ cho nên, Văn Tài tiểu ca ca, ngươi vừa mới nói bảo đảm ta có thể thông qua cuộc thi a ~ nhưng đừng có lật lọng nga, khiến cho ta làm đệ đệ thất vọng!” Ta đắc ý cười, đã lâu chưa có cảm giác xóc người hạnh phúc vậy a: “Còn nữa..… Nơi này ta đã tìm khắp qua một lượt, Đinh Trình Ung căn bản không có định ra đề thi trước..… Cho nên, như thế nào giải quyết vấn đề này, còn có đại ca ngươi nhọc lòng a!”.

Thể xác và tinh thần thư sướng dứt lời, ta hô một tiếng thổi tắt ngọn nến trên mặt bàn, đứng dậy đi ra ngoài, cước bộ vô cùng nhẹ nhàng.

Cùng hắn sát bên người mà qua, trong nháy mắt bỗng nhiên hắn kéo tay của ta lại, ánh trăng ngân quang đổ xuống, vẻ mặt hồ ly tươi cười của hắn ta nhìn thấy rõ ràng.

Chỉ thấy hắn thần sắc tự nhiên, nói: “Ngày mai chờ thiên ngoại phi tiên đi cứu ngươi nha ~“.

——— —————— —————— ————————

Ngày thứ hai diễn ra cuộc thi sát hạch, ánh sáng mặt trời nhô lên cao, tuy nói là tháng ba mùa xuân, nhưng mà mặt trời vẫn là có điểm nóng rát nóng bỏng….

“Nói”.

Hảo đề.

Đúng là nan đề!

Đinh Trình Ung mặt bánh bao thịt hồng hào, hai chân tròn vo thịt ùng ục ùng ục đến một khoảng trống bên trong vườn trúc tại thư viện này thiết lập một trường thi ngoài trời, mở miệng khảo đề “Nói”, lấy “Nói” làm trung tâm, để cho chúng ta viết văn…..

Ta xoay xoay bút lông, nhìn giấy trắng trống trơn phía trước……

Sờ soạng gương mặt bị phơi nắng có chút nóng lên, lông mi ta càng nhăn càng chặt, Mã Văn Tài quả nhiên là kẻ lừa đảo chết tiệt…..

Nhớ đến đêm qua, bị gương mặt kia của hắn lừa dối, ta cư nhiên theo bản năng gật gật đầu, lúc phản ứng trở lại đã còn không kịp, chỉ có thể dưới tình huống không cam tình không nguyện cam chịu gọi hắn là “Thiên ngoại phi tiên”.

Ngẩng đầu nhìn xem đám ngốc chung quanh vùi đầu viết điên cuồng, lại nhìn Đinh Trình Ung ở phía trước ngủ gà ngủ gật, ta nhẹ “phi” một tiếng nhổ bút lông ra khỏi miệng, bắt đầu thu thập dụng cụ chuẩn bị chạy lấy người.

Tối hôm qua đúng ra ta không nên nghe hắn lừa dối! Ai biết có phải kế hoãn binh cái gì hay không! Ở lại chút nữa đừng nói ta là vừa ra khỏi trường thi liền lập tức có đám người nào bắt ta đem về Lạc Dương!

Mông của ta vừa mới rời khỏi ghế trúc còn chưa kịp 1 li, bỗng nhiên…..

Một bài kiểm tra đầy chữ trên mặt liền như vậy quang minh chính đại “Thuận gió mà đến”…..

Nhẹ nhàng a nhẹ nhàng, bay tới trên mặt bàn của ta.

Ta trừng mắt nhìn bài thi “Từ trên trời giáng xuống” này, sau đó quay đầu nhìn chung quanh một vòng, chỉ thấy chung quanh một bầy vịt trắng cao thấp chằng chịt vẫn là vùi đầu viết viết, ngồi ở trước nhất Đinh phu tử còn đang là buồn ngủ thiếu chút nữa dùng cái trán đụng xuống mặt bàn, giống như, có vẻ như, hoàn toàn không có người thấy bài kiểm tra trong tay ta từ trên trời giáng xuống?

Hắn là làm như thế nào được?

Ta nheo lại ánh mắt, hướng ánh nắng ngẩng đầu. Chỉ thấy giữa đám thúy trúc, mỗi cây đều là đã trồng rất nhiều năm, thân tráng kiện thẳng tắp đột ngột từ mặt đất mọc lên, bởi vì năm tháng, cho nên cành trúc dày cành lá nhiều trên đỉnh có chút hơi hơi bị cong. Gậy trúc quay chung quanh “Nơi thi” này, cành lá giống như là ăn ý vây quanh một vùng không gian nhỏ này. Nho nhỏ một mảnh, bị lá trúc bao lại, ánh mặt trời tỏa ra cũng là có chút có chút loang lổ chen lá tiến vào.

Trong tầm mắt có thể thấy được, quả nhiên, một mảnh lụa mỏng màu trắng tại trên đầu cành trúc kia bị gió xuân thổi trúng nhẹ nhàng phất phơ. Dưới ánh mặt trời sặc sỡ, ta thấy không rõ mặt của Mã Văn Tài, nhưng mà…… Ta biết….. gương mặt hồ ly kia nhất định cười đến yêu nghiệt.

Nhưng trong cái bầu không khí như vậy, tạo hình như vậy, thực làm cho người ta cảm thấy người kia được ánh sáng bao phủ giống như đại tiên xuất trần, ta chậm rãi giơ tay lên…..

Hướng lên đùi hung hăng nhéo mạnh một cái.

Tê ~~~~~

Một tiếng hút không khí, cuối cùng thần trí đã trở về. Lắc đầu, đem cái loại cảm giác mắt hoa mê huyễn đáng ghét này bỏ ra. Phi phi phi, rõ ràng chính là một tên yêu nghiệt, còn giả làm đại tiên cái gì!

Có chút oán hận nhặt lại bài thi lên, giơ đầu bút lông vào miệng liếm một cái, liền bắt đầu tuyệt kỹ của ta ----- sao chép bài. Nhanh chóng sao chép xong, mực vẫn chưa khô, ta liền đứng dậy đánh thức Đinh phu tử ngủ đang ngủ chảy nước miếng.

Đinh Trình Ung ho nhẹ một tiếng, mở to đôi mắt sương mù buồn ngủ hỏi: “Nhanh như vậy đã viết xong?”.

Ta gật gật đầu, trực tiếp đem bài kiểm tra nhét vào trong tay hắn, quay đầu bước đi. Thoáng nghe thấy Đinh Trình Ung kia giống như nói một câu “Cuồng thảo….. (*)”.

(*)Cuồng thảo: một trong những lối viết nhanh thời xưa, nổi tiếng khó nhìn.

Đi ra khỏi trường thi, chỉ thấy Cát Tường xa xa liền tới, hành động đầu tiên đó là túm tay áo của ta khẩn trương hỏi: “Thế nào thế nào? Công tử người viết được không?”.

Sau đó lại hạ giọng, thần sắc cực kỳ lén lút hỏi: “Đêm qua tiểu thư phỏng chừng có thu hoạch lớn phải không? Bất quá tiểu thư người cũng thật không có phúc, tuy rằng em không có tự giác trong lúc canh cửa mà ngủ gục, nhưng mà nếu người có thể đem em trở về phòng vì sao không tiện đường đem em khiêng lên trên giường….. Ôi…… Ngủ nguyên một buổi tối dưới sàn, bây giờ thắt lưng em đau quá a……”.

Ta nhìn Cát Tường sinh lực dư thừa, cảm giác khác thường trong lòng kia rốt cục phai nhạt đi, nghe xong lời nói của nàng ta nhịn không được khóe miệng rút rút, khóe mắt cũng rút rút.

Nói đến việc này! NND, nội tâm ta liền lập tức trào lên một loại ham muốn muốn đập Cát Tường một trận thật vũ lực.

Chuyện là…..

Đêm qua, vừa ra khỏi cửa liền thấy Cát Tường té trên mặt đất tạo thành hình chữ đại, ta quay đầu liền giận dữ trừng Mã Văn Tài, nói hắn “Bức lương vì xướng” không thành cũng không cần dùng “Giết người lấy máu” để uy hiếp ta!

Hơn nữa, cho dù “Giết người lấy máu” cũng không cần phải “Vứt xác hoang dã” táng tận lương tâm như vậy!

Mã Văn Tài vươn mũi chân đá đá “Thi thể” Cát Tường, quay sang ta liếc mắt một cái, nói, tiểu thư đồng nhà ngươi là tự mình ngủ gục sau đó lại tự mình nằm úp sấp xuống, lúc ta đi vào cũng đã là “Xác chết”, cho nên ta cũng không có nghĩa vụ gì đem hắn đi chỗ nào.

Cuối cùng, ta nổi cơn tức giận đến tóc đều sắp dựng thẳng hết đi, ngạnh cổ cứng nghẹn ra câu “Đại ca” mới khiến cho hắn khiêng Cát Tường đem trở về, bất quá hồ ly hắn cái bụng nhỏ như con gà con cư nhiên không chịu trách nhiệm, trực tiếp ném Cát Tường trước cửa phòng chúng ta coi như xong việc, nhẹ nhàng cho ta vài câu, Cổ tiểu đệ ngày mai gặp, sau đó liền thực hành đi!

Chỉ để lại ta một cái “Thi thể” đánh ngáy khò khò đứng ở trước cửa phòng, gió đêm thổi vù vù, thổi ta cả người run rẩy vài cái, cuối cùng vẫn là ta ra vài tuyệt chiểu kéo lôi đá các loại mới đem được Cát Tường vào phòng!

Bất quá bởi vì bây giờ không còn khí lực quăng nàng lên giường, thêm nữa cũng buồn ngủ không chịu nổi, cho nên liền dùng cái chăn bông dày đem lại chỗ nàng “Cuốn cuốn”….. Vậy thôi…..

Song, nói thật ra, cô nàng Cát Tường này, cũng là một kỳ nhân, bị hành hạ đến thế kia, nàng cư nhiên vẫn là ngủ say hoàn toàn không hề tỉnh!

Nghĩ đến đây, lại thấy Cát Tường ngáp một cái thật to, vỗ vỗ cái thắt lưng lười vô cùng sảng khoái, sau đó nói: “Công tử! Em đói bụng! Buổi sáng thức dậy còn chưa có ăn điểm tâm đâu! Còn có, thật kỳ quái a, sáng nay lúc em rời giường phát hiện chính mình cuộn chăn bông ngủ trên sàn! Hơn nữa….. Buổi sáng hôm nay lúc công tử thức dậy sao lại không kêu em?”.

Ta cảm giác được gân xanh trên trán muốn bạo phát, cố nén lại, híp mắt một cáo, khóe miệng cười nhẹ, hỏi: “Ngươi thức dậy lúc nào?”.

Cát Tường nghiêng đầu nghĩ nghĩ, nửa ngày, mới cười đến ngốc hề hề nói: “Hình như là vừa mới nãy! Chạy tới đây tưởng chờ công tử khảo xong rồi mới đi ăn cơm! Lại nói tiếp cũng thực lạ, em vừa mới đến, công tử người liền đi ra đó! Tốc độ thực mau nha! Ha ha!”.

“Ba” một tiếng, ta ban cho cái trán của Cát Tường một chiêu “Chụp não Long Trảo Thủ” .

“Ngươi nói nghe thật hay a! Ngươi xem xem! Có ai làm thư đồng như nhà ngươi không! Thư đồng nhà người khác không phải sáng sớm thức dậy hầu hạ mài mực cho chủ tử bọn hắn! Ngươi nhìn ngươi mà xem, ngủ còn trễ hơn chủ tử nhà mình, lại còn vừa thấy mặt đã kêu đói! Bây giờ công tử ta còn đói hơn ngươi! Quả thực vừa nhìn thấy ngươi đã nghĩ trực tiếp cắn ngươi ăn luôn cho xong!”.

Ta ra vẻ mặt dữ tợn nhìn Cát Tường, Cát Tường thấy ánh mắt của ta lập tức rụt lui trở về, liên tục xua tay nói: “Công….. Công tử! Em sai lầm rồi! Em không đói bụng! Hoàn toàn không đói bụng! Hiện tại cho dù có thịt rồng xuất hiện ở trước mặt Cát Tường, Cát Tường cũng không đói bụng! Công tử chưa ăn no một ngày thì Cát Tường cũng không đói bụng! A…..?”.

Bỗng nhiên, một cái nắm cơm gạo nếp xuất hiện ở giữa hai người ta và Cát Tường.

Từng hạt cơm trong suốt trong sáng đáng yêu vạn phần, ở dưới ánh mặt trời toát ra một loại ánh sáng như bạch ngọc…..

Cát Tường nói đến một nửa bỗng nhiên đình chỉ….. Liền nhìn chằm chằm xem cái nắm cơm gạo nếp kia, trong con ngươi cũng chỉ có hình nắm cơm đang phóng to….. Lại phóng to ra……

Cuối cùng, vẫn là ta phản ứng trước, bộ dạng nhìn cơm nắm thượng của Cát Tường đang phát ngốc kia….. Không khỏi tự đáy lòng cảm thán một câu…..

Ôi chao!

Nghiệp chướng nga!

Nha hoàn thân tín nhà người khác người nào không phải huệ chất lan tâm! Làm sao nha hoàn nhà ta lại giống một cái thùng cơm a!

Bên này, Mã Văn Tài mang gương mặt hồ ly tinh đang cười tủm tỉm, lại giơ giơ nhử nhử cái cơm nắm bao ở trong lá sen đáng yêu kia trước mặt Cát Tường, đến lúc này Cát Tường mới cảnh giác nhìn hắn, cũng không tiếp nhận.

A a?

Trong lòng ta lặng xuống vì hành động Cát Tường mà cảm động không nhỏ, xem ra Cát Tường này vẫn là có hai phần khí phách!

Quả nhiên là theo ta nhiều năm, có chủ tử đội trời đạp đất nha hoàn còn có thể bị một cái nắm cơm dụ dỗ sao?

Vừa mới rồi tiểu thư hiểu lầm ngươi! Hảo Cát Tường của nhà ta!

Ta dùng ánh mắt cảm động nhìn về phía Cát Tường, 0.001 giây sau, chỉ thấy Cát Tường bỗng nhiên dùng vẻ mặt cực kỳ nghiêm túc nhìn Mã Văn Tài, mở miệng nói.

“Chỉ có một?”.

“……”

Cát Tường, cơm nắm quả nhiên bắt được ngươi.

Mã Văn Tài lại sửng sốt, rồi sau đó cười cười đem cơm nắm nhét vào trong tay Cát Tường, nói: “Đương nhiên không chỉ..…”.

Sau đó quay đầu nói với Phát Tài ở phía sau, “Phát Tài, ngươi dẫn vị tiểu ca này đi ăn cơm đi, hắn thích ăn bao nhiêu cái liền ăn bao nhiêu cái, ăn không xong muốn gói mang đi cũng được”.

“Này uy, ngươi cho ta đã chết a? Trước mặt ta mà dụ dỗ thư đồng của nhà ta?”.

Ta mở to mắt trừng bóng dáng Cát Tường đã đi theo Phát Tài xa khuất.

“Ta nếu thật muốn dụ dỗ, cần dùng mồi đi dụ sao? Ha ha….. Thi cử như thế nào?”.

Ta bĩu môi, nói: “Ngươi đều làm đến thiên ngoại phi tiên, ta còn có thể thi không đạt sao?”.

Hắn cười cười, tay giơ lên, liền đặt ngay lên đầu vai ta, động tác trôi chảy tự nhiên, giống như là dĩ nhiên phải vậy.

“Ngươi….. Làm….. Làm cái gì?” Giãy tay hắn ra, ta liền chạy xa ba bước.

Hắn có chút tiếc hận nhìn cái tay của bản thân bị đẩy ra, dùng một loại ánh mắt đồng tình kỳ quái nhìn ta, nói: “Ngươi xác định, không cần ta ôm ngươi đi?”.

Ta sửng sốt, làm cái gì ôm ta? Dưới tình huống như lọt vào trong sương mù này, hai chữ “Đương nhiên” của ta vừa mới ra khỏi miệng. Sau này, lúc ta nghĩ đến chuyện này, kia thật là một cái hối hận đứt ruột…..

Lúc ấy, lời của ta vừa ra khỏi miệng, liền bị hắn kéo khuỷu tay vài cái lắc mình, liền tránh được đám thư đồng bên ngoài đang chờ chủ tử thi xong. Đến chỗ ít người qua lại, mới đứng còn không kịp hỏi đến tột cùng có chuyện gì, liền cảm giác tay của Mã Văn Tài khoát lên lưng của ta, tiếp theo liền bị người xách cổ áo bay lên trời.

Không kịp kinh hô, liền cảm giác chính mình bị xách lên xuyên qua rừng trúc.

Trước kia không phải chưa từng nghe qua khinh công….. Nhưng mà vẫn tưởng lời đồn bậy, đều là mấy tên cổ nhân khoa trương.

Nguyên lai thật đúng là có khinh công nha…..

Bất quá……

Cái kia cái gì hang hổ cái gì đầm rồng, lãng mạn bay qua rừng trúc là không có khả năng phát sinh ở trên người ta!

Bởi vì…..

Thật là khó chịu!

Ta bây giờ quả thực chính là biến thành một dạng như bị thắt cổ! Cổ áo xiết chặt ta một chút cũng không thở nổi, nhưng mà trừ bỏ lấy tay chân vô lực đung đưa, một chút năng lực phản kháng đều không có, cổ họng bị ép chặt, muốn gọi lại nói không ra! Quả thực chính là rõ ràng khổ không nói nổi!

Huống chi bị xách cổ áo ở trong rừng trúc “Lắc lư”, còn bị cành trúc quẹt qua mặt, xước tay ngẫu nhiên còn bị đập vào đầu vài cái!

Không biết đã qua bao lâu, dù sao ta đã muốn cảm thấy bản thân cách cái chết không xa….. Bỗng nhiên….. Cổ được buông lỏng…..

Ta liền vô lực té trên mặt đất ho mạnh vài cái, hút mấy đợt không khí, hốc mắt đỏ lên quay đầu căm tức nhìn Mã Văn Tài!

“Ngươi là muốn giết người a!”.

Hắn ngồi xổm trước mặt ta, gương mặt hồ ly cười đến thoải mái, lấy tay chọt chọt chóp mũi của ta: “Hảo vô tội a, là ngươi kêu ta không được ôm ngươi, ta đây chỉ có thể xách ngươi tới đây ~“.

Ta oán hận liếc hắn một cái, nam nhân này, quả thực chính là xấu xa cực điểm! Cực kỳ đáng hận! Cực kỳ đáng hận!

“Đừng lãng phí thời gian, bọn họ sắp xuất phát, chúng ta hiện tại phải đi ra ngoài, bằng không liền tụt lại phía sau, tụt lại phía sau sẽ không vui nha~“.

Ta không hiểu ra sao nhìn hắn: “Có ý gì?”.

Hắn cười khẽ nâng cái cằm tinh tế chỉ về phía trước, ta nhìn theo phương hướng kia, chỉ thấy cách đó không xa có một chỗ trống không cỏ, có sáu người đứng ở nơi đó thảo luận gì đó. Nhìn kỹ, chỉ thấy Chúc Anh Đài cùng Lương Sơn Bá đã ở đó, ta quay đầu nhìn nhìn Mã Văn Tài, tên này gật gật đầu, kéo tay ta, nói: “Đi, hai ta tìm việc vui làm đi”.

Mã Văn Tài đem ta kéo hướng đến chỗ mấy người đó, ta đi cũng không được không đi cũng không được, này trước sau đều muốn làm không rõ ra tình huống chỉ có thể kiên trì đi theo đi lên.

15
Xem
Tìm Kiếm HoaChương 15 17/04/2017
16
Xem
Hái Hoa QuỳnhChương 16 17/04/2017
17
Xem
Ta Bị Đả KíchChương 17 17/04/2017
18
Xem
Hồ Ly Này Thật Phúc HắcChương 18 17/04/2017
19
Xem
Nghe TrộmChương 19 17/04/2017
20
Xem
Trường An Ảnh ĐếChương 20 17/04/2017
21 - 4041 - 56

Trùng Sinh Từng Bước Trở Thành Siêu Sao: Bà Xã Của Kiêu Ngạo Ảnh Đế

tinybook tinybook
Trùng Sinh Từng Bước Trở Thành Siêu Sao: Bà Xã Của Kiêu Ngạo Ảnh Đế
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Trùng Sinh Từng Bước Trở Thành Siêu Sao: Bà Xã Của Kiêu Ngạo Ảnh Đế của tác giả Quỷ Quỷ xoay quanh hai nữ nhân vật chính là Lăng Ảnh và Lăng Ca là chị em cùng cha khác mẹ, cả hai gia nhập làng giải trí cùng với 3 người khác lập thành một nhóm nhạc thần tượng.

Tác phẩm ngôn tình này còn nói đến trong khi Lăng Ca đảm nhận ca sĩ chính, Lăng Ảnh lại chỉ là một tay trống không ai để ý. Lăng Ca thu hết thảy mọi hào quang của cô vào, ép buộc cô phải vĩnh viễn chỉ có thể làm một tấm phông nền cho cô ta.

Mang hơi hướm xuyên không, vì để giúp Lăng Ca nổi tiếng, cô bị người gọi là cha ép buộc đi tiếp khách, bước đường cùng đành phải nhảy lầu tự sát bảo vệ trong sạch. Không ngờ, cô có thể trọng sinh, lay chuyển số mệnh. Truyện lại tiếp tục mở ra cánh cửa khác.

Sói Đi Thành Đôi

tinybook tinybook
Sói Đi Thành Đôi
Truyện hay Sói Đi Thành Đôi của Vu Triết được biên tậo bởi Nana | Đông Thiên. Câu chuyện ngôn tình sắc là quá trình yêu nhau lắm cắn nhau đau của hai nhân vật chính đại ngốc.

Những cuộc cãi vã nhau nhưng cũng qua đó quay đầu, nảy sinh tình cảm với nhau. Nhân vật chính trong truyện online hay: Biên Nam x Khưu Dịch

Kiều Thê Xem Ngươi Chạy Hướng Nào

tinybook tinybook
Kiều Thê Xem Ngươi Chạy Hướng Nào
Kiều Thê Xem Ngươi Chạy Hướng Nào là một câu chuyện hài hước về hai nhân vật Lê Chi Chi và Quan Triển Lạc. Xen kẽ những câu chuyện ngôn tình đầy bi thảm, tác phẩm mang đến một làn gió mới, khiến tình tiết trở nên hoạt náo hơn, sôi động hơn và mang đậm tính hài hước.

Nhìn thấy tấm danh thiếp trên đầu giường viết: “Tôi sẽ liên lạc lại” khiến Lê Chi Chi tức giận đến mức trong lòng nháy mắt lên đến điểm cao nhất. Cô ấm ức trong lòng và cho rằng hóa ra từ xưa đến giờ, chỉ coi cô là rác rưởi, dùng xong liền bỏ. Thật đáng giận và đáng thất vọng, Lê Chi Chi tức mình vô dụng, đảo hôn suốt ba năm. Quan Triển Lạc mới xuất hiện một đêm liền mất toàn bộ, còn bị cho là ngủ cùng. Cô muốn anh mê luyến cô không ngừng nhưng hận ý với anh cũng gia tăng từng năm. Năm đó, cô đã từng thề, tuyệt đối sẽ không trở lại bên loại người như anh, cho nên tuyệt đối càng không thể đầu hàng.

Bản thân anh, mỗi ngày đều vội đến mức không có thời gian để ăn để ngủ nhưng tuần nào cũng đều đến Đài Bắc xa xôi để cùng cô “triền miên vui vẻ”. Phải chăng trong anh đang có sự tính toán tuyệt đối sẽ không buông tha cho cô.

Cô liên tưởng đến một đoạn “Hoàng tử ếch” ngoài ý muốn xuất hiện, làm cho Quan Triển Lạc nhận định cô chính là tân nương định mệnh của anh trong kiếp này. Vì truy đuổi kiều thê chạy trốn, anh đã muốn “cầm thê kế hoạch”, trước thì dùng thân thể lưu luyến cô, sau lại đoạt lấy lòng của cô. Anh sẽ chẳng bao giờ buông tha cô dù cô có dùng bất cứ thủ đoạn nào.

Tác phẩm hiện là truyện mới được nhiều bạn trẻ đón nhận hiện nay, với lối dẫn chuyện vô cùng cuốn hút, truyện hoàn toàn bỏ xa những tác phẩm đình đám khác như Mị Tướng Quân và Nhật Ký Mang Thai Khi 17. Cùng chiêm nghiệm và khám phá chuyện tình đầy thú vị của Lê Chi Chi để cảm nhận tình yêu nồng nàn, ấm áp.

Hư, Phi Lễ Vật Thị

tinybook tinybook
Hư, Phi Lễ Vật Thị
Truyện ngôn tình full mang tên Hư, Phi Lễ Vật Thị được edit bởi Julie Kohana, tác giả orange4455. Truyện mở đầu khi nhìn khuôn mặt đỏ ửng vì rượu của Kim Tại Trung

Duẫn Hạo anh chính là không kiềm chế được độc sủng mà có mấy ý nghĩ kỳ quái.

Thật đúng là yêu tinh mà... truyện gì cũng sẽ đến a! Mời các bạn đón đọc....

Đích Trưởng Nữ

tinybook tinybook
Đích Trưởng Nữ
Tóm tắt nội dung truyện Truyện online mới của Hạ Nhật Phấn Mạt xoay quanh câu chuyện về một cặp song sinh.

Nàng cùng muội muội song sinh cùng một ngày sinh ra, khuôn mặt nàng vô cùng bình thường, tính cách hướng nội, mọi việc không tranh với đời. Muội muội xinh đẹp hào phóng, cầm kỳ thi họa mọi thứ xuất chúng,cha mẹ sủng ái tận tâm can.

Muội muội là hoa bách hợp cao quý, mà nàng chính là cỏ dại ven đường.

Nhưng vào thời điểm nàng bị người khác hãm hại, cha mẹ ép buộc nàng phải uống rượu độc, muội muội thờ ơ lạnh nhạt, chỉ có di nương cùng thứ xuất đệ đệ bình thường bị nàng xem nhẹ lại nguyện ý vì nàng cầu tình. Vô lực phản kháng, nàng đành phải uống rượu độc.

Lúc sắp chết, muội muội thân cận nhất lại cười bên tai nàng, nói cho nàng nghe, tất cả mọi thứ đều do nàng thiết kế, bất quá chính vì tỷ tỷ tầm thường vướng bận nàng xuất giá mà thôi. Nghe xong lời nói của muội muội, nàng hàm oan chết đi. Nhưng dường như ông trời cũng hiểu được oan ức của nàng, lại cho nàng cơ hội trọng sinh.

Đời này, nàng tuyệt không muốn phải uất ức chính bản thân mình. Đời trước, đối với nàng tốt, nàng bảo hộ. Đời trước hại nàng, nàng tuyệt đối sẽ không bỏ qua. Trải qua một đời, nàng nên vì bản thân mà sống, vô luận người khác đối đãi nàng như thế nào, nàng đều sẽ sống thật tốt.

Hãy xem Đích Trưởng Nữ của chúng ta sau khi trọng sinh, làm thế nào tỏa ra hào quang vạn trượng, sống một đời tiêu dao khoái hoạt, lại làm như thế nào bằng trí tuệ của bản thân, đạt được hạnh phúc của nàng.

Bên cạnh đó, Trùng Sinh Vợ Trước Mê Hoặc cũng là tựa truyện ngôn tình mà bạn không nên bỏ qua.

Không Thị Tẩm? Chém!

tinybook tinybook
Không Thị Tẩm? Chém!
Bạn đang đọc truyện Không thị tẩm? Chém! của tác giả Alfred Hitchcock trên website tinybook.net. Chuyện thật ra là như thế này, Tiểu Hoàng mà ta nuôi có trộm một cái đùi gà nhà người ta, kết quả ta bị bắt vào ngục. À, đương nhiên,trong quá trình đó có vài phần rất khúc chiết. Chủ nhân đùi gà quyết không buông tha, muốn Tiểu Hoàng con ta trả cho hắn một cái chân[1]. – thuận tiện nói rõ, Tiểu Hoàng nhà ta không phải chó Tiểu Hoàng, là người (=]]). Đùi gà và chân người, sao có thể đánh đồng? Đây không phải là chủ nhân đùi gà chiếm lợi lớn của ta sao? Hắn cũng thật đen tối!

Mộng Anh Hùng Của Một Thiếu Niên Bình Thường

tinybook tinybook
Mộng Anh Hùng Của Một Thiếu Niên Bình Thường
Nếu bạn là một người hâm mộ ngôn tình hiện đại thì truyện Mộng Anh Hùng Của Một Thiếu Niên Bình Thường chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Đây là một trong những tác phẩm đang gây được sự chú ý mạnh mẽ từ đọc giả từ lần đầu ra mắt.

Cậu ấy nghi hoặc nhìn tôi: \"Bạn là...\"

Tôi cũng kỳ quái nhìn cậu ấy: \"Tôi là tôi thôi, nếu không còn có thể là ai nữa.\"

13 năm 8 tháng không gặp nhau nơi thiên đường, rất lâu rồi, cậu ấy nói khẽ: \"Lẽ nào tôi lại không phải là tôi?\"

Diễn biến tiếp theo của câu chuyện ra sao, cùng đọc truyện để biết nhé!

Ức Vạn Hào Môn: Boss Lạnh Lùng Hung Hăng Yêu

tinybook tinybook
Ức Vạn Hào Môn: Boss Lạnh Lùng Hung Hăng Yêu
Bạn đang đọc truyện Ức Vạn Hào Môn: Boss Lạnh Lùng Hung Hăng Yêu của tác giả Tiểu Anh Đào. Lần đầu tiên gặp mặt, cô lưu luyến si mê anh, anh cũng vô cùng dịu dàng, nhưng sau lại không xuất đầu lộ diện, khiến cô trở thành trò cười của mọi người.

Ngày về lại gặp lại, anh là thiếu gia nhà quyền thế, cô biết thân biết phận làm một nhân viên nhỏ bé.

Trước kia, anh cao cao tại thượng, lãnh khốc vô tình nhưng thâm tâm lại ngôn tình cực ấm áp, cô thấp hơn một bậc làm tốt chức vụ của mình.

Truyện gay cấn hơn sau khi cô chết, anh liền bá đạo quấn lấy cưng chiều cô, cô muốn lùi bước vì e sợ tránh không kịp!

\"Vì sao cự tuyệt tôi?\" Trên tiệc rượu, anh dồn ép cô tới góc tường, trợn mắt trừng trừng.

Cô trốn tránh hơi thở lạnh lùng của anh, câu môi: \"Long tiên sinh, tại sao tôi phải chấp nhận anh?\"

Gặp Gỡ

tinybook tinybook
Gặp Gỡ
Truyện Gặp Gỡ do Vân viết dựa trên tác phẩm “Harry Potter” nổi tiếng của J.K.Rowling.

Nhân vật chính: Rihanna Williams x Harry Potter

Một chị gái đã 20 tuổi, chỉ vì sai sót của một vị thần mà chị bị ép xuyên khôngthành một đứa bé chưa đầy tháng, lại còn ở trong cô nhi viện, cái này thiệt là thúi.

Rihanna: Xuyên không thì xuyên, sợ gì. Nhưng mà ai có thể nói cho tôi đây là đâu được không, mơ hồ quá đi!

Cái gì? Xuyên vô Harry Potter hả? Quào, Harry Potter sống ngay kế bên luôn, quá dữ.

Đây là câu truyện online hay kể về một cô bé dễ thương mang linh hồn ngôn tình của một cụ bà 20 tuổi, cùng nhau đi khám phá thế giới của Harry Potter.

Tát Nhĩ

tinybook tinybook
Tát Nhĩ
Ngòi bút của tác giả Mễ Bối đã cho ra mắt tác phẩm Tát Nhĩ, một trong những siêu phẩm ngôn tình sắc kể về một nữ tử ngu ngốc, cười vì tình sầu vì tình khóc vì tình.

Đổi lại, nàng chỉ được ánh nhìn lạnh như dao găm của chàng. Cho đến khi nàng tuyệt vọng từ bỏ mộng dục, nàng vô tâm. Hắn đau đến tê tâm liệt phế.

***

Ta ngẩng người nhìn dung nhan lấp ló phản chiếu từ gương đồng trước mắt.

Mày liễu cong vút, môi đỏ như huyết, làn da trắng ngần tựa tượng ngọc, đôi mắt hạnh đen láy lấp lánh như vạn vì sao.

Một thân giá y đỏ rực như phượng hoàng từ biển lửa, yêu diễm câu hồn.

\"Tiểu thư, ngài thật đẹp! Thái tử nếu nhìn thấy ngài đệ nhất khuynh thành như vậy, nhất định sẽ yêu thích!\"

Phải rồi, truyện ta sắp được gả ra ngoài.

Hôm nay là đại hôn của ta, đại tiểu thư của Tát tướng quân.

Đạo Cô Vương Phi

tinybook tinybook
Đạo Cô Vương Phi
***

Ông trời à, đây không phải là cuộc sống mà nàng muốn!

Khi còn nhỏ, vì mê tín nàng bị người nhà vứt bỏ, đi theo sư phụ đạo cô dốc lòng tu hành.

Nay lại bị một phong thư nhà gọi về, cha mẹ ích kỷ muốn nàng thay thế tỷ tỷ lập gia đình,

Nàng muốn lấy việc xuất giá trả ơn sinh thành nên đồng ý, mà vô tình không biết bản thân thay người nhà hóa giải một trận tai họa ngập trời.

Cho đến ngày đại hôn hôm đó mới phát hiện cha mẹ giấu giếm nàng một Bí Mật động trời ──

Phu quân Thất hoàng tử đương triều của nàng, nhiều năm trước, vì một chuyện ngoài ý muốn mà biến thành một gã khờ!

Nhìn trượng phu quen thói cười ngây ngô nói ngu ngốc, nàng chỉ có thể an ủi mình, ít ra gã khờ sẽ rất đơn thuần.

Nhưng nàng thật sự đã mười phần sai hết mười, người này khờ ngốc, nhu thuận và an phận mà còn biết chọn thời điểm.

Trời vừa tối, hắn làm gì còn chút ngu đần nào? Mắt híp lại, cởi quần áo, kéo lấy nàng thì thôi cũng không nói, lại còn cố ý làm cho nàng không xuống giường được, sợ tới mức nàng quyết định giả chết trốn đi. . . . . .

Ai ngờ kỳ thật người này là giả ngu tránh ‘chính loạn’, không chỉ không bị nàng lừa, còn nhanh chóng lấy lý do \"Chữa bệnh\" tới truy bắt nàng, muốn nàng an phận chịu trách nhiệm.

Dính vào thê nô phúc hắc không nàng là không được này, chờ đợi nàng chính là ác mộng cả đời dây dưa với hắn. . . . . .

***

Đọc truyện Đạo Cô Vương Phi, người đọc sẽ cảm nhận được những nỗi đau của nữ chính, ngay từ lúc nhỏ đã ôm trong mình nỗi bất hạnh triền miên. Truyện ngôn tình mang đến những tình khúc vô cùng tinh tế, làm nổi bật lên tính cách cũng như tình huống kịch tính và gay cấn.

Truyện có nét hấp dẫn rất riêng so với Nguyện Vì Anh và Quên Phải Yêu Anh, hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút trải nghiệm khó quên cho độc giả.

Bướm Trắng Trong Tay Hổ Giấy

tinybook tinybook
Bướm Trắng Trong Tay Hổ Giấy
Bạn đang đọc truyện Bướm trắng trong tay hổ giấy của tác giả Nguyên Viện trên website tinybook.net. Cái gì? Hắn đường đường là một cái lục thước nam nhi, bảo hắn lên kiệu hoa? Mơ cũng không cần mơ! Sớm chết cái tâm đi! Một đại nam nhân đến xung hỉ đã muốn nôn. Cư nhiên còn muốn hắn ở rể? Đời này không có khả năng ── Bất đắc dĩ hắn có một đôi cha mẹ không lương tâm, vì báo ơn, chẳng những đem đứa con yêu đẩy vào hố lửa. Còn đem hắn buộc lên kiệu hoa, đưa vào động phòng ── Ân, hoàn hảo thê tử của hắn vô cùng nhu nhược lại xinh đẹp dị thường. Làm cho hắn lập tức quên đi sự không ‘tình nguyện’ kia. Hoàn toàn chìm đắm trong ôn nhu hương của nàng…… Ngô, nếu hắn đã ăn người ta đến sạch sẽ, đương nhiên cam tâm tình nguyện nhận “Ở rể” Chính là…… Hắn tổng cảm thấy nương tử chính mình kỳ thật không phải thật sự mềm mại. Hơn nữa còn có cái gì bí mật gạt hắn….

Chồng Tôi Thật Thông Minh

tinybook tinybook
Chồng Tôi Thật Thông Minh
Bạn đang đọc truyện Chồng tôi thật thông minh của tác giả Kim Huyên trên website tinybook.net. Đều do cái miệng hại cái thân mà. Cần gì phải đối với 3 cái miệng rộng kia phân tranh thiệt hơn. Rõ ràng vẫn còn là một cô nương còn trong trắng lại bịa ra rằng mình có một lão công thật tốt. Đã thế nước lên thuyền cũng lên theo, còn nói cái gì mà lão công thật thông minh, lại có nhiều tiền. Cũng thật may, bạn cùng phòng đem chuyện này thành loại chuyện khôi hài trà dư tửu hậu cùng mọi người chia sẻ. Khiến cho mọi điều kiện kia đều có đầy đủ ở lão bản của công ty. Nguyện ý vì cô “giải trí” hắn quyết định cho “triệu kiến” cô. Vì chiến đấu đến cùng với ba con cá kia, cô đem ba tấc lưỡi của mình uốn lên tận trời cao, đảy mạnh tiêu thụ, Cái gì mà vừa vào phòng, liền xuống bếp, ngay cả trên giường đều nói! Còn tưởng rằng đại công cáo thành chỉ kém là bước vào thảm đỏ một bước, ai ngờ ở đâu ra chui lên một hôn ước từ trước đến làm rối, không chỉ là hôn ước mà còn có cả đứa nhỏ! Hơn nữa trước khi kết hôn lại muốn dùng hai tháng để suy nghĩ lại……..

Làm Ơn! Để Nàng Yên

tinybook tinybook
Làm Ơn! Để Nàng Yên
Tóm tắt nội dung truyện Làm Ơn! Để Nàng Yên là tựa truyện ngôn tình hay kể về Hàn Tuyết Tình là nữ sinh năm ba trường đào tạo ca sĩ năm cuối cấp.

Cuộc đời như ruồng bỏ cô khi cô chỉ mới ra đời; cô là cô nhi, cuộc sống bắt đầu khổ cực khi lên 16, cô không còn phụ thuộc tiền trợ cấp của cô nhi viện, khi cô phải vừa học vừa làm,………………không may ngày nghĩ của cô lại trở thành ngày nghĩ địa ngục, khi đang đọc truyện trên mạn thì…………cô xuyên không qua không chỉ trở thành cô tiểu thư mà cuộc đời càng cực khổ hơn khi cô trở thành diễn viên phụ trong câu chuyện chính cô đọc mà còn cuối chuyện cố lại bị chính người mình yêu thương “tặng” cái chết thảm………..

Hãy đọc truyệnvà cùng theo dõi hành trình của nữ ca sĩ tương lai đầy nghị lực và đầy quật cường đến thế nào………….. hoặc đến với Thiên Tài Huyền Linh Sư của tác giả Phù Hương Nhược Thủy.

Chồng Tôi Rất Nhiều Tiền

tinybook tinybook
Chồng Tôi Rất Nhiều Tiền
Bạn đang đọc truyện Chồng tôi rất nhiều tiền của tác giả Kim Huyên trên website tinybook.net. Cái gì gọi là “Tái ông mất ngựa, yên biết phi phúc”, điều này nàng chính là khắc sâu ghi nhớ. Một biến cố kì diệu, sau tai nạn xe cộ chiếc xe yêu quý của nàng đã “vui vẻ chầu trời” nhưng lại được hoàn lại một cái hảo lão công. Quan trọng nhất chính là, thân phận của lão công yêu quý của nàng thực --- rất có tiền. Vừa vặn giải quyết được đối thủ một mất một còn đối nghịch với nàng từ thời đi học tự khoe là lấy được ông chồng rất giàu có. Nhưng hắn tuyệt không có hiểu tình hình chút nào, lại còn đối với nàng dây dưa, nói những thứ điên khùng… Cùng lúc đó, tên thủ trưởng heo của nàng sắc tâm nổi lên, cũng vọng tưởng “chiếm tiện nghi” của nàng. Hừ! không cần chờ tên heo đó uy hiếp sa thải nàng, nàng cũng chả thèm sợ, một cước đá bay tên heo ấy. Sau đó tự động nộp đơn xin từ chức rút khỏi công ty hắc ám này! Thực sự muốn tìm trời tố khổ a~, nào ngờ đánh bậy đáng bạ lại vào đúng công ty của hắn làm việc, Xem ra ông trời đối với nàng cũng không tệ, vừa mới mất việc xong đã tìm được một công việc mới, Nhưng là trong công ty, nhân viên nữ rất là phi thường khủng bố, Mọi hướng tấn công đều nhất trí một lòng bắn về phía nàng, còn luôn miệng “Thi con bướm” loạn loạn xướng lên suốt ngày, Uy, tên nàng chính là Thi Ánh Điệp, nhưng có cần phải làm cái tên của nàng trở thành ong bướm tầm thường thế không? Hơn nữa nàng rất khinh thường mấy cái tiểu sảo đùa giỡn hòng gây ấn tượng với tổng tài của các nhân viên nữ ở đây mong một ngày hóa “Phượng hoàng”. Bởi vì, nàng mới đích thực là tổng – tài – phu – nhân!

Chuyện Tình Của Sơ Tâm

tinybook tinybook
Chuyện Tình Của Sơ Tâm
Bạn đang đọc truyện Chuyện tình của Sơ Tâm của tác giả  Hoa Noãn trên website tinybook.net. Anh Tiêu Hằng Uẩn sống hai mươi mấy năm, lần đầu tiên gặp phải người con gái đóng kịch giỏi đến như vậy. Rõ ràng cô chính là bạn gái của đối thủ một mất một còn của anh năm đó. Nay lại giả ngây giả ngô, vờ mất trí nhớ, lại còn quyết tâm hạ gục anh nữa cơ chứ ── Cái cô yêu nữ này! Chẳng những mặc áo hai dây, quần soóc ngắn, thường xuyên ở trong phòng anh lúc ẩn lúc hiện. Thậm chí trước mặt anh một luật sư chính quy bài bản, ném ra “Hình luật cho tội vứt bỏ ” Đe dọa anh?! Một khi đã như vậy, anh sẽ nói rõ ràng cho cô gái này biết , sống nhờ ở nhà người khác thì phải có lễ độ! … Nếu không phải người thân duy nhất là anh trai bỏ đi biệt xứ, cô cũng sẽ không mặt dày mày dạn, nhờ cậy đến người bạn cũ này. Thậm chí còn trình diễn vở kịch đáng thương, tranh thủ tình cảm , chỉ sợ anh quyết tâm cứng rắn bỏ mặc không để ý tới cô. Nhưng, rốt cuộc là sức quyến rũ của cô không đủ, hay là Tiêu đại luật sư sinh lí có vấn đề? Lộ r cánh tay trắng nõn anh không thương, ăn mặc mát mẻ anh cũng ngại…… Mặc kệ! Nếu đã nhặt cô về, anh phải ── phụ, trách, triệt, để!

Cực Lạc Tiên Sư

tinybook tinybook
Cực Lạc Tiên Sư
Truyện Cực Lạc Tiên Sư của tác giả Mê Hoặc Đại Ca Hắc Đạo lấy bối cảnh diễn ra tại một nước châu Âu. Hắn đang ở Boston học nhưng lại giữa chừng quay về nước muốn làm giáo viên cho trường của anh trai

Không hiểu nguyên do là gì nhưng càng lúc hắn càng không kiểm soát được mình

Vừa đấu tranh tư tưởng lại vừa không thể kiềm chế những rung động của con tim

Hắn cảm thấy hắn đã bị cám dỗ rồi

Bị người ta trêu chọc, đặt dưới thân mà hưởng thụ, hắn có cảm giác hưng phấn khó tả, nhưng lời nói ra lại chống chế, phủ nhận

Cuối cùng hắn cũng hiểu được bản thân mình yêu thích gì rồi...

Mời bạn thưởng thức tác phẩm ngôn tình hoàn đặc sắc này trên trang tinybook.net nhanh nhất hiện nay.

Chàng Giám Đốc Sợ Tỏ Tình

tinybook tinybook
Chàng Giám Đốc Sợ Tỏ Tình
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Chàng Giám Đốc Sợ Tỏ Tình của tác giả Bảo Cơ thuộc thể loại truyện ngôn tình hay nói về tình yêu đôi lứa đang được rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng. Những tình huống bất ngờ sẽ làm cho người đọc cảm thấy thú vị.

Truyện xoay quanh anh là 1 người đàn ông tài giỏi đẹp trai, nhưng từ lúc trung học tỏ tình thất bại, đến nay 28 tuổi vẫn chưa yêu ai và cũng chưa có người con gái nào để anh can đảm tỏ tình, vì nổi ám ảnh lần đầu tiên tỏ tình thất bại đó.

Nhưng đến khi gặp cô, người con gái xinh đẹp quyến rủ đã làm cho trái tim anh rung động, 1 cô gái xinh đẹp quyến rủ, vì cô cùng ông chủ cũng chính là bạn trai của cô chia tay, vì lòng tự trọng nên cô tự động xin nghĩ việc, thế là thất nghiệp, nhưng lại may mắn gặp được anh, ân nhân và cũng là ông chủ sau này của cô.

Mọi chuyện bắt đầu từ cái đêm cô thất tình.... Tương tự với Hãy Về Bên Anh, các bạn càng đọc truyện càng nhận ra những chân lý đầy thuyết phục trong tình yêu.

Trọn Đời Không Buông Tay

tinybook tinybook
 Trọn Đời Không Buông Tay
Truyện Trọn Đời Không Buông Tay là một truyện khá thú vị, không phải là một truyện với những nội dung thực nhàm chán, chỉ quanh quẩn những mối tình yêu ghét, tiểu bạch thỏ... Đó là chuyện tình của của hai con người, là ân oán, tình thù, có thương yêu lẫn với hận thù.

Hứa Liên Trăn hỏi Tưởng Chính Nam: “Phải thế nào anh mới bằng lòng thả tôi đi?”

Tưởng Chính Nam đứng dậy, nói với cô, khóe miệng khẽ nhếch, lộ ra nụ cười như có như không: “Phối hợp cùng tôi diễn kịch, đến khi nào Diệp Anh Chương hết hy vọng. Mà cô cũng có lợi rất lớn, số tiền đó có thể giúp cho cô  sống những ngày sau này không phải lo nghĩ, mà cha cô ở trong tù cũng được thoải mái hơn.” Ánh sáng mặt trời đầu đông chiếu rọi vào ngũ quan góc cạnh rõ ràng trên mặt hắn, sáng tối không đồng nhất. Phải làm sao để đối mặt với mọi chuyện, cứ thế câu truyện bắt đầu.

Cô cúi đầu, lặng im nửa ngày, Tưởng Chính Nam nhìn thấy cô cụp mi, ánh mắt tĩnh lặng dừng ở chóp mũi thanh tú của cô, giống như bị cuốn hút vào đó. Tưởng Chính Nam hạ giọng, tựa như là đang dụ dỗ: “Cô chỉ cần giúp tôi làm cho Diệp Anh Chương hết hy vọng, làm cho cậu ta phải cưới em gái tôi làm vợ.”

Cô ôm chặt Tiểu Bạch, lẳng lặng nói: “Được!”

Mời bạn đọc truyện ngôn tình thú vị này để biết được hồi kết của truyện.

Nuông Chiều Tiểu Địa Chủ

tinybook tinybook
Nuông Chiều Tiểu Địa Chủ
Câu chuyện tình yêu trong Nuông Chiều Tiểu Địa Chủ của Tiếu Giai Nhân ít nhiều khiến bạn đọc hài lòng, với dòng truyện ngôn tình sủng, truyện có lối dẫn dắt đầy thú vị và thu hút.

“Meo ~~~~~”Tiểu địa chủ buồn bực rồi…

“Lão sư dạy đọc truyện phạt đánh nàng

Quản gia lo liệu việc trong nhà thì không vâng lời

Trang chủ điền trang thì không thành thật với một mớ câu chuyện hồ đồ

Thợ săn quá cuồng dã

Ngay cả vị thiếu gia hay cướp sinh ý, sao cũng “đóng gói” đến cửa vậy… Thật nghẹn khuất chủ nhà người ta”, tiểu địa chủ lắc lắc đuôi,... Thật là phiền

tinybook Kho Sách
Chat