Dụ Dỗ Mã Văn Tài Chương 14 Tiểu Người Hầu

Dụ Dỗ Mã Văn Tài
Tác giả: Ngũ Nguyệt
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: Sưu tầm; Editor: Dạ Hàn Nguyệt
Số chương: 56
Lượt xem: 4852
Tóm tắt nội dung:
Tiểu Người Hầu Chương 14
Tổng số chương: 56
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Mở ĐầuChương 1 17/04/2017
2
Xem
Đào Hôn Chương 2 17/04/2017
3
Xem
1.2: Đào Hôn (Tt)Chương 3 17/04/2017
4
Xem
2.1: Chạm MặtChương 4 17/04/2017
5
Xem
2.2: Chạm Mặt (Tt)Chương 5 17/04/2017
6
Xem
3.1: Phan AnChương 6 17/04/2017
7
Xem
3.2: Phan An (Tt)Chương 7 17/04/2017
8
Xem
4.1: Chiến Dịch Đầu TiênChương 8 17/04/2017
9
Xem
4.2: Chiến Dịch Đầu Tiên (Tt)Chương 9 17/04/2017
10
Xem
Trộm Đề ThiChương 10 17/04/2017
11
Xem
5.2: Trộm Đề Thi (Tt)Chương 11 17/04/2017
12
Xem
6.1: Hồ Ly Thường Lui TớiChương 12 17/04/2017
13
Xem
6.2: Hồ Ly Thường Lui Tới (Tt)Chương 13 17/04/2017
14
Xem
Tiểu Người HầuChương 14 17/04/2017
“Cho nên ta mới nói a…..” Hắn bỗng nhiên nghiêng người về phía trước, gương mặt hồ ly cùng ta mũi đối mũi: “Ha ha ~ làm người chuyện này a, tổng phải có trên có dưới…… Đúng không?”.

Cái móng vuốt hồ ly kia còn nhân lúc ta không kịp phòng bị nhéo mặt của ta một cái.

Ta phản ứng lui về sau vài bước, lỗ tai không hiểu sao tự nhiên nóng nóng, con bà nó, hắn….. hắn đang làm cái gì?

Rõ ràng đùa giỡn? Vậy bây giờ, ta nên đem hắn phân loại thành BL hay BG?

Ta hận nghiến răng, buộc tay buộc chân khỏi đánh hắn vài phát….. Chẳng lẽ thực sự phải cùng hắn “Vật lộn”?

Nói thật ra...… Nhiều năm qua ta ồn ào đánh đông đánh tây như vậy, kỳ thật một lần cũng chưa thật sự động thủ, mỗi hồi đều là một đám gia đinh trong phủ và một đám chân chó trong Tư Mã vương phủ đánh cho hừng hực khí thế cảnh xuân tươi đẹp, ta chỉ cùng Tư Mã tiểu tặc đứng ở chính giữa vòng chiến xả mồm mép nước miếng tung bay…..

Nhưng mà….. Tưởng Cổ Diệc Khanh ta thanh khiết thông minh thiên hạ vô song như vậy, sao có thể ngoan ngoãn bị nắm cái mũi đi như vậy, không có chút khúc mắc nên đáp ứng yêu cầu của hắn sao?

Thiên hạ này móng vuốt bí mật của Tư Mã gia nhiều dữ dội, ta làm sao có thể dễ dàng tùy tiện tin tưởng hắn như vậy chứ!

“Láo! Ai với ngươi biết trên biết dưới! Huống hồ! Ta cũng phải bất cứ giá nào cũng phải ở lại cái thư viện này……”.

“Nha nha ~ Cổ tiểu đệ, vì sao không chịu đáp ứng yêu cầu của ta? Nghĩ đến Nghi Sơn thư viện này a ~ đường xá cách Lạc Dương rất xa, chỗ lại hẻo lánh, chính là chỗ để rời xa thị phi tuyệt hảo a….. Bảo đảm tiểu tân nương bị ngươi đào hôn kia cũng tuyệt đối tìm không thấy ~“.

Ta bị một câu của hắn á khẩu không trả lời được, oán hận quét hắn liếc mắt một cái, hừ một tiếng quay đầu nhìn về phía ngoài cửa sổ.

NND, hắn thật đúng là hiểu rõ a! Ngay cả ta vì sao coi trọng nơi này đều rõ ràng! Ai chẳng biết nói này thư viện trước không thôn sau không quán quả thực là “Dễ thủ khó công” hảo địa phương?

Nhưng mà mấu chốt là..… Ta quay đầu nhìn hắn một cái, dưới ánh nến lay động gương mặt đầy ý cười mang hứng thú kia càng phát ra say mê..... Theo tình huống hiện tại, quả thật cũng chỉ có hắn có thể giúp ta...... Nhưng mà, thật sự tin được sao? Hắn thật sự chỉ vì cảm thấy ta thú vị mới giúp ta lưu lại đây?

Thiên sứ và ác ma ở trong đầu đánh nhau một trận, ta mới chậm rãi mở miệng nói: “Ngươi giúp ta thông qua cuộc thi, ta liền coi ngươi làm bạn! Trước mặt người khác ta sẽ gọi ngươi một tiếng đại ca, đây là nhượng bộ lớn nhất, cái khác, tuyệt đối không được!”.

“Hảo”.

Thanh âm nhẹ nhàng một tiếng hảo, đem một đống lời lẽ thuyết phục ta chuẩn bị thật lâu toàn đổ ngược vào bụng.

Dễ dàng đáp ứng như vậy?

Hắn hí mắt, nói: “Ta đã nói rồi, chỉ cần phân ra cao thấp..... Liền không sao cả, ngươi bảo ta một tiếng đại ca coi như là biết rõ quan hệ cao thấp này, cho nên, không thành vấn đề”.

Lại là chết tiệt cái gì quan hệ cao thấp! Ai cùng ngươi phân cao thấp! Bất quá, như vậy….. Đối ta chính mình mà nói, đã muốn là biện pháp tốt nhất hiện thời…..

“Vậy..… Cho dù ta đáp ứng với ngươi, nhưng mà cuộc thi kia..… Ngươi cho là dễ dàng như vậy có thể thông qua? Ngươi phải biết rằng, còn có chưa đủ mười canh giờ nữa ta sẽ phải đi thi a! Ăn ngay nói thật, tuy rằng lão tử là ngút trời anh tài! Nhưng mà..… Vẫn là khó khăn tương đối lớn..… Khụ…..”.

Trên mặt hắn xẹt qua một chút thần sắc kinh ngạc, nói: “Làm sao có thể khảo không xong? Chính là một ít tầm thường thi từ ca phú….. Nếu muốn, ta giúp ngươi đem đề mục trước tiên lấy ra…..”.

Ta buồn cười nhìn quét từ trên xuống dưới này cái tên tự cho là tinh chuẩn nam nhân, trên thế giới này, có câu, gọi là người định không bằng trời định!

Hắn tính có lợi hại nhưng lọt vào tai ta thì Lạc Dương trốn chạy đi ra căn bản hoàn toàn chính là cái chơi bời lêu lổng sống phóng túng không chỗ nào không lên hoàn toàn vô địch phá sản “Nhị đại”!

Càng tính nhầm ta này “Nhị đại” cùng bình thường ăn chơi trác táng căn bản khác nhau!

Những điều ăn chơi trác táng biết ta đều biết, tiểu thư khuê các sẽ không, ta càng thêm sẽ không!

“Này ngươi đã đoán sai ~ tiểu gia ta phiêu đổ ẩm thổi không gì làm không được! Nhưng mà thôi, thi từ ca phú thứ này ~~ chậc chậc, học nhiều vô dụng ~ học nhiều vô dụng ~~ cho nên, Văn Tài tiểu ca ca, ngươi vừa mới nói bảo đảm ta có thể thông qua cuộc thi a ~ nhưng đừng có lật lọng nga, khiến cho ta làm đệ đệ thất vọng!” Ta đắc ý cười, đã lâu chưa có cảm giác xóc người hạnh phúc vậy a: “Còn nữa..… Nơi này ta đã tìm khắp qua một lượt, Đinh Trình Ung căn bản không có định ra đề thi trước..… Cho nên, như thế nào giải quyết vấn đề này, còn có đại ca ngươi nhọc lòng a!”.

Thể xác và tinh thần thư sướng dứt lời, ta hô một tiếng thổi tắt ngọn nến trên mặt bàn, đứng dậy đi ra ngoài, cước bộ vô cùng nhẹ nhàng.

Cùng hắn sát bên người mà qua, trong nháy mắt bỗng nhiên hắn kéo tay của ta lại, ánh trăng ngân quang đổ xuống, vẻ mặt hồ ly tươi cười của hắn ta nhìn thấy rõ ràng.

Chỉ thấy hắn thần sắc tự nhiên, nói: “Ngày mai chờ thiên ngoại phi tiên đi cứu ngươi nha ~“.

——— —————— —————— ————————

Ngày thứ hai diễn ra cuộc thi sát hạch, ánh sáng mặt trời nhô lên cao, tuy nói là tháng ba mùa xuân, nhưng mà mặt trời vẫn là có điểm nóng rát nóng bỏng….

“Nói”.

Hảo đề.

Đúng là nan đề!

Đinh Trình Ung mặt bánh bao thịt hồng hào, hai chân tròn vo thịt ùng ục ùng ục đến một khoảng trống bên trong vườn trúc tại thư viện này thiết lập một trường thi ngoài trời, mở miệng khảo đề “Nói”, lấy “Nói” làm trung tâm, để cho chúng ta viết văn…..

Ta xoay xoay bút lông, nhìn giấy trắng trống trơn phía trước……

Sờ soạng gương mặt bị phơi nắng có chút nóng lên, lông mi ta càng nhăn càng chặt, Mã Văn Tài quả nhiên là kẻ lừa đảo chết tiệt…..

Nhớ đến đêm qua, bị gương mặt kia của hắn lừa dối, ta cư nhiên theo bản năng gật gật đầu, lúc phản ứng trở lại đã còn không kịp, chỉ có thể dưới tình huống không cam tình không nguyện cam chịu gọi hắn là “Thiên ngoại phi tiên”.

Ngẩng đầu nhìn xem đám ngốc chung quanh vùi đầu viết điên cuồng, lại nhìn Đinh Trình Ung ở phía trước ngủ gà ngủ gật, ta nhẹ “phi” một tiếng nhổ bút lông ra khỏi miệng, bắt đầu thu thập dụng cụ chuẩn bị chạy lấy người.

Tối hôm qua đúng ra ta không nên nghe hắn lừa dối! Ai biết có phải kế hoãn binh cái gì hay không! Ở lại chút nữa đừng nói ta là vừa ra khỏi trường thi liền lập tức có đám người nào bắt ta đem về Lạc Dương!

Mông của ta vừa mới rời khỏi ghế trúc còn chưa kịp 1 li, bỗng nhiên…..

Một bài kiểm tra đầy chữ trên mặt liền như vậy quang minh chính đại “Thuận gió mà đến”…..

Nhẹ nhàng a nhẹ nhàng, bay tới trên mặt bàn của ta.

Ta trừng mắt nhìn bài thi “Từ trên trời giáng xuống” này, sau đó quay đầu nhìn chung quanh một vòng, chỉ thấy chung quanh một bầy vịt trắng cao thấp chằng chịt vẫn là vùi đầu viết viết, ngồi ở trước nhất Đinh phu tử còn đang là buồn ngủ thiếu chút nữa dùng cái trán đụng xuống mặt bàn, giống như, có vẻ như, hoàn toàn không có người thấy bài kiểm tra trong tay ta từ trên trời giáng xuống?

Hắn là làm như thế nào được?

Ta nheo lại ánh mắt, hướng ánh nắng ngẩng đầu. Chỉ thấy giữa đám thúy trúc, mỗi cây đều là đã trồng rất nhiều năm, thân tráng kiện thẳng tắp đột ngột từ mặt đất mọc lên, bởi vì năm tháng, cho nên cành trúc dày cành lá nhiều trên đỉnh có chút hơi hơi bị cong. Gậy trúc quay chung quanh “Nơi thi” này, cành lá giống như là ăn ý vây quanh một vùng không gian nhỏ này. Nho nhỏ một mảnh, bị lá trúc bao lại, ánh mặt trời tỏa ra cũng là có chút có chút loang lổ chen lá tiến vào.

Trong tầm mắt có thể thấy được, quả nhiên, một mảnh lụa mỏng màu trắng tại trên đầu cành trúc kia bị gió xuân thổi trúng nhẹ nhàng phất phơ. Dưới ánh mặt trời sặc sỡ, ta thấy không rõ mặt của Mã Văn Tài, nhưng mà…… Ta biết….. gương mặt hồ ly kia nhất định cười đến yêu nghiệt.

Nhưng trong cái bầu không khí như vậy, tạo hình như vậy, thực làm cho người ta cảm thấy người kia được ánh sáng bao phủ giống như đại tiên xuất trần, ta chậm rãi giơ tay lên…..

Hướng lên đùi hung hăng nhéo mạnh một cái.

Tê ~~~~~

Một tiếng hút không khí, cuối cùng thần trí đã trở về. Lắc đầu, đem cái loại cảm giác mắt hoa mê huyễn đáng ghét này bỏ ra. Phi phi phi, rõ ràng chính là một tên yêu nghiệt, còn giả làm đại tiên cái gì!

Có chút oán hận nhặt lại bài thi lên, giơ đầu bút lông vào miệng liếm một cái, liền bắt đầu tuyệt kỹ của ta ----- sao chép bài. Nhanh chóng sao chép xong, mực vẫn chưa khô, ta liền đứng dậy đánh thức Đinh phu tử ngủ đang ngủ chảy nước miếng.

Đinh Trình Ung ho nhẹ một tiếng, mở to đôi mắt sương mù buồn ngủ hỏi: “Nhanh như vậy đã viết xong?”.

Ta gật gật đầu, trực tiếp đem bài kiểm tra nhét vào trong tay hắn, quay đầu bước đi. Thoáng nghe thấy Đinh Trình Ung kia giống như nói một câu “Cuồng thảo….. (*)”.

(*)Cuồng thảo: một trong những lối viết nhanh thời xưa, nổi tiếng khó nhìn.

Đi ra khỏi trường thi, chỉ thấy Cát Tường xa xa liền tới, hành động đầu tiên đó là túm tay áo của ta khẩn trương hỏi: “Thế nào thế nào? Công tử người viết được không?”.

Sau đó lại hạ giọng, thần sắc cực kỳ lén lút hỏi: “Đêm qua tiểu thư phỏng chừng có thu hoạch lớn phải không? Bất quá tiểu thư người cũng thật không có phúc, tuy rằng em không có tự giác trong lúc canh cửa mà ngủ gục, nhưng mà nếu người có thể đem em trở về phòng vì sao không tiện đường đem em khiêng lên trên giường….. Ôi…… Ngủ nguyên một buổi tối dưới sàn, bây giờ thắt lưng em đau quá a……”.

Ta nhìn Cát Tường sinh lực dư thừa, cảm giác khác thường trong lòng kia rốt cục phai nhạt đi, nghe xong lời nói của nàng ta nhịn không được khóe miệng rút rút, khóe mắt cũng rút rút.

Nói đến việc này! NND, nội tâm ta liền lập tức trào lên một loại ham muốn muốn đập Cát Tường một trận thật vũ lực.

Chuyện là…..

Đêm qua, vừa ra khỏi cửa liền thấy Cát Tường té trên mặt đất tạo thành hình chữ đại, ta quay đầu liền giận dữ trừng Mã Văn Tài, nói hắn “Bức lương vì xướng” không thành cũng không cần dùng “Giết người lấy máu” để uy hiếp ta!

Hơn nữa, cho dù “Giết người lấy máu” cũng không cần phải “Vứt xác hoang dã” táng tận lương tâm như vậy!

Mã Văn Tài vươn mũi chân đá đá “Thi thể” Cát Tường, quay sang ta liếc mắt một cái, nói, tiểu thư đồng nhà ngươi là tự mình ngủ gục sau đó lại tự mình nằm úp sấp xuống, lúc ta đi vào cũng đã là “Xác chết”, cho nên ta cũng không có nghĩa vụ gì đem hắn đi chỗ nào.

Cuối cùng, ta nổi cơn tức giận đến tóc đều sắp dựng thẳng hết đi, ngạnh cổ cứng nghẹn ra câu “Đại ca” mới khiến cho hắn khiêng Cát Tường đem trở về, bất quá hồ ly hắn cái bụng nhỏ như con gà con cư nhiên không chịu trách nhiệm, trực tiếp ném Cát Tường trước cửa phòng chúng ta coi như xong việc, nhẹ nhàng cho ta vài câu, Cổ tiểu đệ ngày mai gặp, sau đó liền thực hành đi!

Chỉ để lại ta một cái “Thi thể” đánh ngáy khò khò đứng ở trước cửa phòng, gió đêm thổi vù vù, thổi ta cả người run rẩy vài cái, cuối cùng vẫn là ta ra vài tuyệt chiểu kéo lôi đá các loại mới đem được Cát Tường vào phòng!

Bất quá bởi vì bây giờ không còn khí lực quăng nàng lên giường, thêm nữa cũng buồn ngủ không chịu nổi, cho nên liền dùng cái chăn bông dày đem lại chỗ nàng “Cuốn cuốn”….. Vậy thôi…..

Song, nói thật ra, cô nàng Cát Tường này, cũng là một kỳ nhân, bị hành hạ đến thế kia, nàng cư nhiên vẫn là ngủ say hoàn toàn không hề tỉnh!

Nghĩ đến đây, lại thấy Cát Tường ngáp một cái thật to, vỗ vỗ cái thắt lưng lười vô cùng sảng khoái, sau đó nói: “Công tử! Em đói bụng! Buổi sáng thức dậy còn chưa có ăn điểm tâm đâu! Còn có, thật kỳ quái a, sáng nay lúc em rời giường phát hiện chính mình cuộn chăn bông ngủ trên sàn! Hơn nữa….. Buổi sáng hôm nay lúc công tử thức dậy sao lại không kêu em?”.

Ta cảm giác được gân xanh trên trán muốn bạo phát, cố nén lại, híp mắt một cáo, khóe miệng cười nhẹ, hỏi: “Ngươi thức dậy lúc nào?”.

Cát Tường nghiêng đầu nghĩ nghĩ, nửa ngày, mới cười đến ngốc hề hề nói: “Hình như là vừa mới nãy! Chạy tới đây tưởng chờ công tử khảo xong rồi mới đi ăn cơm! Lại nói tiếp cũng thực lạ, em vừa mới đến, công tử người liền đi ra đó! Tốc độ thực mau nha! Ha ha!”.

“Ba” một tiếng, ta ban cho cái trán của Cát Tường một chiêu “Chụp não Long Trảo Thủ” .

“Ngươi nói nghe thật hay a! Ngươi xem xem! Có ai làm thư đồng như nhà ngươi không! Thư đồng nhà người khác không phải sáng sớm thức dậy hầu hạ mài mực cho chủ tử bọn hắn! Ngươi nhìn ngươi mà xem, ngủ còn trễ hơn chủ tử nhà mình, lại còn vừa thấy mặt đã kêu đói! Bây giờ công tử ta còn đói hơn ngươi! Quả thực vừa nhìn thấy ngươi đã nghĩ trực tiếp cắn ngươi ăn luôn cho xong!”.

Ta ra vẻ mặt dữ tợn nhìn Cát Tường, Cát Tường thấy ánh mắt của ta lập tức rụt lui trở về, liên tục xua tay nói: “Công….. Công tử! Em sai lầm rồi! Em không đói bụng! Hoàn toàn không đói bụng! Hiện tại cho dù có thịt rồng xuất hiện ở trước mặt Cát Tường, Cát Tường cũng không đói bụng! Công tử chưa ăn no một ngày thì Cát Tường cũng không đói bụng! A…..?”.

Bỗng nhiên, một cái nắm cơm gạo nếp xuất hiện ở giữa hai người ta và Cát Tường.

Từng hạt cơm trong suốt trong sáng đáng yêu vạn phần, ở dưới ánh mặt trời toát ra một loại ánh sáng như bạch ngọc…..

Cát Tường nói đến một nửa bỗng nhiên đình chỉ….. Liền nhìn chằm chằm xem cái nắm cơm gạo nếp kia, trong con ngươi cũng chỉ có hình nắm cơm đang phóng to….. Lại phóng to ra……

Cuối cùng, vẫn là ta phản ứng trước, bộ dạng nhìn cơm nắm thượng của Cát Tường đang phát ngốc kia….. Không khỏi tự đáy lòng cảm thán một câu…..

Ôi chao!

Nghiệp chướng nga!

Nha hoàn thân tín nhà người khác người nào không phải huệ chất lan tâm! Làm sao nha hoàn nhà ta lại giống một cái thùng cơm a!

Bên này, Mã Văn Tài mang gương mặt hồ ly tinh đang cười tủm tỉm, lại giơ giơ nhử nhử cái cơm nắm bao ở trong lá sen đáng yêu kia trước mặt Cát Tường, đến lúc này Cát Tường mới cảnh giác nhìn hắn, cũng không tiếp nhận.

A a?

Trong lòng ta lặng xuống vì hành động Cát Tường mà cảm động không nhỏ, xem ra Cát Tường này vẫn là có hai phần khí phách!

Quả nhiên là theo ta nhiều năm, có chủ tử đội trời đạp đất nha hoàn còn có thể bị một cái nắm cơm dụ dỗ sao?

Vừa mới rồi tiểu thư hiểu lầm ngươi! Hảo Cát Tường của nhà ta!

Ta dùng ánh mắt cảm động nhìn về phía Cát Tường, 0.001 giây sau, chỉ thấy Cát Tường bỗng nhiên dùng vẻ mặt cực kỳ nghiêm túc nhìn Mã Văn Tài, mở miệng nói.

“Chỉ có một?”.

“……”

Cát Tường, cơm nắm quả nhiên bắt được ngươi.

Mã Văn Tài lại sửng sốt, rồi sau đó cười cười đem cơm nắm nhét vào trong tay Cát Tường, nói: “Đương nhiên không chỉ..…”.

Sau đó quay đầu nói với Phát Tài ở phía sau, “Phát Tài, ngươi dẫn vị tiểu ca này đi ăn cơm đi, hắn thích ăn bao nhiêu cái liền ăn bao nhiêu cái, ăn không xong muốn gói mang đi cũng được”.

“Này uy, ngươi cho ta đã chết a? Trước mặt ta mà dụ dỗ thư đồng của nhà ta?”.

Ta mở to mắt trừng bóng dáng Cát Tường đã đi theo Phát Tài xa khuất.

“Ta nếu thật muốn dụ dỗ, cần dùng mồi đi dụ sao? Ha ha….. Thi cử như thế nào?”.

Ta bĩu môi, nói: “Ngươi đều làm đến thiên ngoại phi tiên, ta còn có thể thi không đạt sao?”.

Hắn cười cười, tay giơ lên, liền đặt ngay lên đầu vai ta, động tác trôi chảy tự nhiên, giống như là dĩ nhiên phải vậy.

“Ngươi….. Làm….. Làm cái gì?” Giãy tay hắn ra, ta liền chạy xa ba bước.

Hắn có chút tiếc hận nhìn cái tay của bản thân bị đẩy ra, dùng một loại ánh mắt đồng tình kỳ quái nhìn ta, nói: “Ngươi xác định, không cần ta ôm ngươi đi?”.

Ta sửng sốt, làm cái gì ôm ta? Dưới tình huống như lọt vào trong sương mù này, hai chữ “Đương nhiên” của ta vừa mới ra khỏi miệng. Sau này, lúc ta nghĩ đến chuyện này, kia thật là một cái hối hận đứt ruột…..

Lúc ấy, lời của ta vừa ra khỏi miệng, liền bị hắn kéo khuỷu tay vài cái lắc mình, liền tránh được đám thư đồng bên ngoài đang chờ chủ tử thi xong. Đến chỗ ít người qua lại, mới đứng còn không kịp hỏi đến tột cùng có chuyện gì, liền cảm giác tay của Mã Văn Tài khoát lên lưng của ta, tiếp theo liền bị người xách cổ áo bay lên trời.

Không kịp kinh hô, liền cảm giác chính mình bị xách lên xuyên qua rừng trúc.

Trước kia không phải chưa từng nghe qua khinh công….. Nhưng mà vẫn tưởng lời đồn bậy, đều là mấy tên cổ nhân khoa trương.

Nguyên lai thật đúng là có khinh công nha…..

Bất quá……

Cái kia cái gì hang hổ cái gì đầm rồng, lãng mạn bay qua rừng trúc là không có khả năng phát sinh ở trên người ta!

Bởi vì…..

Thật là khó chịu!

Ta bây giờ quả thực chính là biến thành một dạng như bị thắt cổ! Cổ áo xiết chặt ta một chút cũng không thở nổi, nhưng mà trừ bỏ lấy tay chân vô lực đung đưa, một chút năng lực phản kháng đều không có, cổ họng bị ép chặt, muốn gọi lại nói không ra! Quả thực chính là rõ ràng khổ không nói nổi!

Huống chi bị xách cổ áo ở trong rừng trúc “Lắc lư”, còn bị cành trúc quẹt qua mặt, xước tay ngẫu nhiên còn bị đập vào đầu vài cái!

Không biết đã qua bao lâu, dù sao ta đã muốn cảm thấy bản thân cách cái chết không xa….. Bỗng nhiên….. Cổ được buông lỏng…..

Ta liền vô lực té trên mặt đất ho mạnh vài cái, hút mấy đợt không khí, hốc mắt đỏ lên quay đầu căm tức nhìn Mã Văn Tài!

“Ngươi là muốn giết người a!”.

Hắn ngồi xổm trước mặt ta, gương mặt hồ ly cười đến thoải mái, lấy tay chọt chọt chóp mũi của ta: “Hảo vô tội a, là ngươi kêu ta không được ôm ngươi, ta đây chỉ có thể xách ngươi tới đây ~“.

Ta oán hận liếc hắn một cái, nam nhân này, quả thực chính là xấu xa cực điểm! Cực kỳ đáng hận! Cực kỳ đáng hận!

“Đừng lãng phí thời gian, bọn họ sắp xuất phát, chúng ta hiện tại phải đi ra ngoài, bằng không liền tụt lại phía sau, tụt lại phía sau sẽ không vui nha~“.

Ta không hiểu ra sao nhìn hắn: “Có ý gì?”.

Hắn cười khẽ nâng cái cằm tinh tế chỉ về phía trước, ta nhìn theo phương hướng kia, chỉ thấy cách đó không xa có một chỗ trống không cỏ, có sáu người đứng ở nơi đó thảo luận gì đó. Nhìn kỹ, chỉ thấy Chúc Anh Đài cùng Lương Sơn Bá đã ở đó, ta quay đầu nhìn nhìn Mã Văn Tài, tên này gật gật đầu, kéo tay ta, nói: “Đi, hai ta tìm việc vui làm đi”.

Mã Văn Tài đem ta kéo hướng đến chỗ mấy người đó, ta đi cũng không được không đi cũng không được, này trước sau đều muốn làm không rõ ra tình huống chỉ có thể kiên trì đi theo đi lên.

15
Xem
Tìm Kiếm HoaChương 15 17/04/2017
16
Xem
Hái Hoa QuỳnhChương 16 17/04/2017
17
Xem
Ta Bị Đả KíchChương 17 17/04/2017
18
Xem
Hồ Ly Này Thật Phúc HắcChương 18 17/04/2017
19
Xem
Nghe TrộmChương 19 17/04/2017
20
Xem
Trường An Ảnh ĐếChương 20 17/04/2017
21 - 4041 - 56

Em Bị Bệnh, Phải Trị

tinybook tinybook
Em Bị Bệnh, Phải Trị
Tóm tắt nội dung truyện Truyện ngôn tình hiện đại xoay quanh về kẻ được mệnh danh là vua nợ môn nhiều nhất trong lớp của đại học phía Tây, giáo sư Khương tỏ vẻ học trò dũng cảm như vậy không nhiều lắm. Mà giờ đây có một tờ giấy xin nghỉ phép nằm trên bục giảng:

--- Thầy giáo:

Em bị bệnh, phải trị.

Nam An An.

Nam An An tuyệt đối sẽ không viết một tờ giấy xin nghỉ phép như vậy để khiêu khích Khương Minh,

Nếu cô biết Khương Minh sẽ trở thành người hướng dẫn, nam thần và….Người đàn ông của cô.

Nữ thần giả vờ hiền thục thật ra rất hay đùa giỡn gặp phải nam thần giả vờ kiêu ngạo thật ra là rất dịu dàng.

Mời các bạn cùng theo dõi truyện Em Bị Bệnh, Phải Trị của tác giả Hàn Mạch Mạch nhé.

Đãi Quân-Thủ Quân

tinybook tinybook
Đãi Quân-Thủ Quân
Bạn đang đọc truyện Đãi quân-Thủ quân của tác giả Trạm Lượng trên website tinybook.net. Từ trước tới giờ, hắn chỉ tin tưởng một câu: Nghe lời sư tỷ là đúng đắn nhất, bất kể việc gì đi nữa hắn cũng không cần phiền não. Sư tỷ nói đông, hắn đi đông. Sư tỷ muốn tây, hắn cũng không nói hai lời mà đi qua hướng tây. Như vậy không thuận tiện sao? Hoàn toàn không cần động não. Chỉ là tính tình hắn quá con nít, lúc nào cũng khoái theo sư muội ham chơi chạy đông chạy tây, vui vẻ xông pha giang hồ, lại để nàng một mình cô độc đợi một bên, để nàng lẳng lặng một mình nhấm nuốt mùi vị cô tịch. Mà nàng, vốn dĩ không hề muốn hắn hiểu tâm ý của nàng đối với hắn, tránh quấy nhiễu tâm tư hắn. Nàng chỉ muốn lặng lẽ săn sóc hắn, chờ đợi một ngày hắn sẽ nhớ ra sự tồn tại của nàng. Có điều cảm giác đợi chờ thật sự rất đau khổ, khiến nàng không nhẫn nhịn được nhắc nhở hắn, thiên hạ không có buổi tiệc nào không tàn. Chung quy có một ngày bọn họ cũng sẽ tách ra! Hiện tại, thời điểm đó đã tới, nàng quyết định buông tay hắn, lại không ngờ hắn đã sớm thông suốt…

Lão Tứ Là Thiên Tài

tinybook tinybook
Lão Tứ Là Thiên Tài
Bạn đang đọc truyện Lão Tứ Là Thiên Tài của tác giả Kim Huyên trên trang tinybook.net.
Hắn là nhạc sĩ luôn tùy hứng làm theo ý mình, chẳng những có toàn ý xấu ùn ùn, còn thường thường đi quá giới hạn trong công việc, lớn mật khiêu chiến những nhạc sĩ chuyên nghiệp khác.
Những sáng tác của hắn tình tứ say đắm ngất trời, mà điểm về tình yêu lại thảm hề hề (cực nhiều ^^)……
Thực nguyên nhân thất bại của hắn chỉ có một, chính là bạn gái trước của hắn ── niềng răng muội,
Nguyên lai nàng là vật hi sinh lúc hắn còn trẻ hết sức lông bông, cũng là đối tượng đánh đố bằng hữu ác chọn.
Nội dung đặt cược: Kết giao được năm trăm, hôn môi được một ngàn, đạt tới mức yêu cầu cao hơn thì còn tăng giá tiếp nữa!
Năm đó chính hắn kiêu ngạo liền coi nàng như nhiệm vụ để khiêu chiến, an tâm hưởng thụ ánh mắt sùng bái của nàng, tùy hứng gọi nàng đến ôn nhu săn sóc hắn, lại ngốc không xem đến lòng người là làm bằng máu thịt, cho dù là giọt nước cũng có thể lạnh thành đá……
Quả nhiên nàng nghe lén ở vách tường đã biết rõ chân tướng sự việc, sau đó dũng cảm chấm dứt cảm tình ngu ngốc với hắn.
Hắn mới chậm nửa nhịp phát hiện trong lòng có một nỗi trống vắng, hơn nữa không có người có thể thay thế nàng.
Thật may mắn! Ông Trời có lòng từ bi, cho hắn có cơ hội tái ngộ thực mệnh thiên nữ của lòng mình.
Lúc này hắn đã thông suốt, nguyện hứa hẹn nàng đời này đến kiếp sau tràn đầy hạnh phúc, chính là──
Năm đó hại nàng mới nếm thử trái cấm đại giới, hắn lại đối xử nàng không tốt……

Không Thể Đến Với Nhau

tinybook tinybook
Không Thể Đến Với Nhau
Truyện online hay mang tên Không Thể Đến Với Nhau nói về chỉ đơn giản là hai người yêu nhau, yêu rất nhiều nhưng không thể đến với nhau. Họ gặp nhau, quý mến, rồi yêu nhau.

Lớn lên một chút, họ xa nhau. Khi tìm lại được nhau rồi lại bắt buộc xa nhau lần nữa, và lần này, vĩnh viễn không thể về bên nhau nữa... Cuộc đời hai người là một chuỗi bi kịch đầy đau khổ. Khoảng thời gian hạnh phúc ngôn tình ngắn ngủi chẳng thể nào khỏa lấp những đau thương liên tục ập đến. Thế mới biết, trong truyện tình yêu, không phải cứ yêu chân thành là sẽ được bên nhau mãi mãi.

*Giới thiệu nhân vật: - Như (nữ chính): chưa từng gặp mặt mẹ, bố bỏ đi từ khi Như mới lên năm, ở với ông bà. - Phong (nam chính): mẹ bỏ rơi, bố bị vu oan phải đi tù, ở với mẹ kế.

- Một số nhân vật khác trong truyện

*Đôi lời tác giả: Mình đơn thuần muốn viết một câu chuyện buồn về một mối tình đẹp mà đầy trắc trở. Vì lười nên tốc độ up chương mới rất chậm. Ai không kiên nhẫn xin đừng giục, tội tác giả.

Bình Hành Tình Nhân

tinybook tinybook
Bình Hành Tình Nhân
Truyện Bình Hành Tình Nhân của tác giả Nhược Hề mang thể loại tương lai, mạt thế, trọng sinh, có H, 1x1, HE, ngôn tình full. Với Edit: Hạ Nguyệt - Lai Khứ

Beta: Hạ Nguyệt

Nhân vật chính: Lục Đế x Trữ Tuyên

Trữ Tuyên cảm thấy hình như bản thân mình đang nằm mộng.

Gặp tai nạn xe cộ nhưng lại không phải xuống địa ngục mà lại có người dẫn hồn cậu đến tương lai.

Tại thế giới tương lai hộ tâm này thời kỳ mạt thế đang buông xuống, cương thi đang xâm nhập, hung thủ lại là Lục Đế vốn là bạn thân thiết từ nhỏ của cậu.

Chính vì thế người nằm vùng thích hợp nhất là cậu nhưng ai có thể cho cậu biết rằng tại sao cậu lại trọng sinh vào người trên giường với tên kia.

Trước khi vì thế giới, truyện trước mắt cậu phải vì cái mông mình đã.

\"Nịnh nọt cũng vô dụng thôi, Nghiêm Tuyên, tôi đã nói rõ rồi mà, chẳng nhẽ cậu không bị tôi thượng thì không thoải mái?\"

Nhìn anh hùng hổ lao tới, Trữ Tuyên cuống quýt giải thích:\" tớ là...\"

\"Im miệng\" ...\"tôi cảnh cáo cậu, không ai có thể thay thế Trữ Tuyên trong lòng tôi, cậu không cần nghĩ mình thay thế được cho cậu ấy\"

Trong lúc giận giữ anh đã kéo áo Trữ Tuyên, dùng thắt lưng nhét vào miệng cậu.

Cậu bỗng nhiên ý thức được rằng chẳng lẽ bản thân sắp bị lão bằng hữu chiếu cố \"mặt sau\" sao?

Băng Nhi

tinybook tinybook
Băng Nhi
Bạn đang đọc truyện Băng Nhi của tác giả Quỳnh Dao trên website tinybook.net. Trước khi vào truyện Băng Nhi, tôi xin kể một truyện đời xưạ Ở Trung Quốc có rất nhiều truyện truyền kỳ, và đây là một truyện ngắn, thật ngắn, xuất xứ từ sách \"Lang Hoàn Ký \" Ngày xưa, có chàng thư sinh tên là Trần Hưu Văn. Một hôm, thư sinh ngồi đọc sách một mình trong thư phòng đang lúc ngoài trời cơn mưa phùn, gió thổi hạt mưa li ti phiêu phớt như trùm tơ mịn. Bỗng có cô gái đi dưới đám mua, nàng vừa đi vừa thâu gom hạt mưa lại và quay thành sợi tơ, rồi tiến thẳng vào thư trai đưa cuộn tơ đó cho thư sinh, bảo rằng: - Ðây là \"Băng Ti\", em xin biếu chàng đặng may áo Băng. Vừa dứt lời là cô gái biến mất. Ngày sau, Trần Hưu Văn đem Băng Ti may thành áo, chế ra quạt, mang mặc trọn đời, coi đó là vật quý nhất đời mình.

Giai Thoại Anh Và Em

tinybook tinybook
Giai Thoại Anh Và Em
Tóm tắt nội dung truyện 1/ Truyện có hai bộ Thượng và Hạ: Bộ thượng ngược tâm giữa yêu và hận, có 34 chương + 2 n.truyện; bộ Hạ nói về cuộc sống đầm ấm hạnh phúc của 2nv9, có 17 chương + 3 n.truyện.

2/ Nhắc nhở bạn đọc: Nội dung truyện có yếu tố loạn luân, tình yêu cấm kỵ tội lỗi giữa anh em cùng cha khác mẹ. Tình cảm của họ đan xen giữa hận thù, đau khổ còn luôn phải chóng chọi với dục vọng. Ngược tâm, ngược thân nói chung là ngược tàn bạo luôn (cẩn thận aaa) hoàn toàn không có đạo đức nhân sinh quan, thế giới quan và giá trị quan, còn kết cục ra sao thì chưa biết... Bạn nào yếu tim ngại đọc thì vui lòng né sang hố khác vậy

3/ Lời tác giả: Truyện này được Tam Tam sáng tác trong tình trạng tinh thần không ổn định, mục đích chỉ nhằm để thỏa mãn cho bản tính biến thái của mình. Khẩu vị cực nặng, sẽ không thiếu nhiều tình tiết “máu chó” khó đỡ, lần nữa nhắc nhở đọc giả nên cẩn thận khi ‘sụp hầm’ nhé

4/ TieuKhang: Chẹp, truyện được đề cử kỳ này quá ư là đặc sắc, đặc tới nỗi dàn editor hong ai dám làm, sàng tới sàng lui cuối cùng cũng có 2 con chim én bé nhỏ bị dụ dỗ =)) Phần giới thiệu có mấy câu ngắn củn nên mình hong edit giới thiệu nhé. Lúc edit mấy câu trên khi đó chưa đọc nên kg nhắn nhủ được gì, tới nay thì đã nắm đc đôi chút tình hình ^^ Nói chung cũng kg quá đẫm máu hay máu chó gì như t/g nói, mà ngược lại Khang thấy bộ truyện này khá hay, đọc mà kg muốn ngừng luôn ý, tuy chuyện tình cảm của 2nv9 có hơi éo le tí, nhưng nội dung rất hấp dẫn và lôi cuốn. Hy vọng các bạn sẽ sụp hố này chung với team cho zui zui =)) bảo đảm kg uổng công sức các bạn ngồi đọc đâu ^^

Câu chuyện tình yêu này rồi sẽ ra sao, có tiếp tục duy trì yêu thương hay bỏ mặc. Truyện hoàn toàn không đưa ra bất cứ thông điệp gì quá sâu xa bởi bản thân mỗi câu chuyện trong đó đều chỉ rõ được cái thực tại mà chúng ta đang hoặc sẽ phải đối mặt, còn quyết định thế nào, lựa chọn ra sao, đó là tùy thuộc vào chính bản thân mỗi người... Đón đọc, cảm nhận và theo dõi những truyện khác cũng thể loại như: Ấm Áp Như Xưa, Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc,...

Thời Hạn Chia Tay

tinybook tinybook
Thời Hạn Chia Tay
Người cha chưa từng có một ngày chịu trách nhiệm, chợt muốn anh, đứa con riêng này thừa kế di sản khổng lồ?

Hơn nữa điều kiện thừa kế là… mang người bạn gái mà anh muốn tiến tới hôn nhân đi gặp ông ta?

Đối với con người chỉ phụ trách sinh, không chịu trách nhiệm nuôi nấng, Âu Quan Lữ hừ mũi coi thường,

Huống chi chính anh có tiền có năng lực, đâu cần di sản đó? Anh muốn cự tuyệt,

Nhưng mỗi ngày mẹ anh lại nói không ngừng, vì trấn an mẹ, anh chỉ có thể suy nghĩ nghiêm túc,

Nhưng hiện tại anh đang cô đơn, phụ nữ trong cuộc sống của anh trừ mẹ,

Chỉ có một đồng nghiệp nữ cả ngày nhìn anh không thuận mắt, Trình Dư Nhạc,

Xem ra không thể làm gì khác hơn ngoài việc ủy khuất đi tim cô hợp tác, dù sao hai người gặp nhau trước giờ cũng không khách khí,

Lại nói cô hoàn toàn không phải khẩu vị của anh, cũng rất không ngon miệng,

Không cần lo lắng từ giả thành thật, lau súng cướp cò, thật quá hoàn mĩ~~

Ai ngờ không biết vì nguyên nhân gì, thi ra lúc không gây gổ cô vô cùng đáng yêu,

Thì ra anh cũng sẽ bị cô hấp dẫn, lòng ngứa ngày, hỗn loạn,

Đã quên mất thời hạn chia tay, chỉ muốn từng giây từng phút dính vào nhau

Thời Hạn Chia Tay mang một chuyện tình nhẹ nhàng, sâu lắng khiến người đọc cảm giác bồi hồi về những tình tiết gay cấn đan xen vào khung cảnh quá đỗi yên bình. Đây được xem là một trong những truyện ngôn tình đầy trắc ẩn, khắc họa nội tâm nhân vật, đưa cảm xúc lên đỉnh cao dưới bàn tay ma thuật của Đông Mật.

Ở tác phẩm này có điểm nhấn đặc biệt khi khai thác chiều sâu về nội tâm nhân vật và xây dựng tình huống chân thực, gần gũi. Đó cũng là lí do khiến tác phẩm sánh ngang cùng những truyện online hay khác: Anh Xã Già Nhà Em và Cảnh Sát Không Được Nhúc Nhích.

Cửu Mệnh Hoàng Tử Phi

tinybook tinybook
Cửu Mệnh Hoàng Tử Phi
Tóm tắt nội dung truyện Tương tự với Linh Sát, truyện hay của tác giả Thiên Tầm là một tác phẩm đầy hứa hẹn, với những tình khúc sóng gió đặc sắc.

Kết quả kiếp trước của nàng đủ thê thảm, nếu để nàng trọng sinh, nàng thề__

Một, vạch rõ giới tuyến với đại ca và di nương hay khi dễ nàng, mặc bọn họ sống khổ hay vui.

Nàng thì dời đến nơi xa xôi, cố gắng kiếm tiền, ăn ngon mặc đẹp, tốt nhất là làm bọn họ tức chết.

Hai, hôn nhân chẳng qua là thủ đoạn để nam nhân tranh thủ tiền đồ, cho nên, kiếp này nàng không thành thân!

Nhưng kể từ sau khi cứu hắn đang bị thương, đại kế hoạch không thành thân của nàng dần dần tan rã__

Lúc nàng đang khổ não nói mấy lời vàng ngọc, hắn liền giúp nàng kiếm vào rất nhiều rất nhiều ngân lượng.

Lúc nàng bị ác mộng kiếp trước làm phiền, nghe nàng kể khổ, dễ dàng cởi bỏ khúc mắc của nàng.

Để nàng tin tưởng, ác mộng nàng vẫn sợ sẽ không phát sinh, bởi vì đã có hắn ở bên.

Nhưng hắn chỉ để lại hai chữ “Chờ ta”, cứ như vậy trộm mất trái tim của nàng.

Hơn nữa đi một lần là ba năm, không hề có tin tức! Cứ tưởng rằng kiếp này vô duyên gặp lại,

Nào biết, khi nàng dẫm vào vết xe đổ kiếp trước__ bị di nương và đại ca bán,

Rõ ràng muốn đem nàng đưa vào miệng cọp, trước một khắc đám con em hoàn khố ăn nàng vào bụng,

Hắn lại xông vào “hiện trường gây án”, cùng nàng vùi trên giường, nói muốn cùng nàng nghịch chuyển số phận…

Cũng chính bởi mang phong cách ngôn tình nữ cường nên tựa truyện Cửu Mệnh Hoàng Tử Phi càng thu hút nhiều độc giả trẻ. Mời các bạn cùng theo dõi.

Gái Già Xì Tin

tinybook tinybook
Gái Già Xì Tin
Bạn đang đọc truyện Gái Già Xì Tin của tác giả Nguyễn Thu Thủ trên website tinybook.net. Một đêm nào đó. Một góc nào đó, ở Hà Nội, có cô gái vào ngày 28 tuổi đã đập tay cái rầm xuống bàn, khiến cốc nước ngô nước bay tung tóe. “Tao thề là khi nó đến nhất định tao sẽ tát cho nó một nhát”. “Nó”, ở đây đích thị là thằng chồng tương lai, chưa rõ tuổi tên mặt mũi của Dương. Ấy là, nếu trường hợp vui vẻ nhất, Dương có thể lấy được chồng

Hệ Thống Dưỡng Thành Nữ Chủ

tinybook tinybook
Hệ Thống Dưỡng Thành Nữ Chủ
Tóm tắt nội dung truyện Thuộc truyện ngôn tình nữ cường, bạn đọc sẽ đến với nhân vật Tống Y Y cảm thấy mình là người không may mắn.

Làm giải phẫu ruột thừa mà cũng xuyên không.

Còn bất hạnh xuyên vào bộ tiểu thuyết hắc ám mạt thế chi Tô Nhuế nhân sinh.

Trở thành vật hi sinh nữ phụ.

Cùng tên, giống tướng mạo nhưng không đồng mệnh cùng còn bị nữ chủ Mary Sue thêm hắc ám hệ trở thành vật hi sinh.

Bất quá ta không sợ, ta có không gian cộng thêm dưỡng thành hệ thống, có thể ở mạt thế tạo nên sự nghiệp.

Thế nhưng có ai có thể nói cho ta biết yêu nghiệt kia dính một lần liền vứt đi không được. Cùng đọc truyện Hệ Thống Dưỡng Thành Nữ Chủ của tác giả Lăng Mộng Tiêu Nhiên để chiêu mộ nhé.

Lỗ Ái

tinybook tinybook
Lỗ Ái
Tóm tắt nội dung truyện Nếu bạn cần một tựa truyện online với nội dung lãng mạn, sâu sắc, tình yêu đậm chất gian nan thì Lỗ Ái chính là tác phẩm mà bạn cần. Trên chiếc giường khổng lồ xa hoa, anh giống hệt một đế vương, suốt ba ngày ba đêm giữ lấy thân hình mềm mại của cô, biến cô từ một cô gái ngây thơ trở thành đoá hoa nở rộ.

“Nhớ kỹ cách tôi yêu em, về sau em chỉ có thể là của tôi!”

______________________

Cô thầm mến anh rất nhiều năm, vì muốn anh chú ý mà làm rất nhiều chuyện, vì anh mà làm tổn thương biết bao cô gái.

Cô đốt cửa hàng bán hoa của tình địch làm bỏng người cô gái anh yêu, đổi lại, anh không kiêng nể danh tiếng thị trưởng của bố cô, trực tiếp đem cô tống vào tù.

Sau khi ra tù, cuộc đời cô trở nên ảm đạm, cô không còn là tiểu thư được nuông chiều từ bé Tô Đại Lận, mà là Tô Đại Lận với hai bàn tay trắng, cửa nát nhà tan.

Thế nhưng trong mắt anh, cô vẫn là Tô đại tiểu thư được nuông chiều như ngày nào.

Dù có như thế nào thì đề tài tình yêu vẫn thôi thúc và quyến rũ bạn đọc, điển hình như Hôn Trộm 55 Lần. Bây giờ là lúc để bạn có thể chiêu mộ tựa truyện hay nhất hiện nay.

Câu Chuyện Của Thám Tử Lừng Danh Và Siêu Đạo Chích

tinybook tinybook
Câu Chuyện Của Thám Tử Lừng Danh Và Siêu Đạo Chích
Truyện Câu Chuyện Của Thám Tử Lừng Danh Và Siêu Đạo Chích được edit bởi Vitani, beta bởi Vũ Mạn Thiên

Câu chuyện ngôn tình hoàn kể về Shinichi lúc còn bé như đầu lưỡi và cũng chưa quen biêt Ran, cũng vào lúc đó cậu gặp được một bé trai bằng tuổi mình lại giống mình.

Mối quan hệ cũng từ đó mà phát sinh, câu truyện hay này sẽ đi tơi đâu....

Khí Phi Không Dễ Làm

tinybook tinybook
Khí Phi Không Dễ Làm
Đọc truyện Khí Phi Không Dễ Làm bạn đọc sẽ được chu du cùng những câu chuyện hết sức lý thú, chuyện tình yêu không thể biết trước điều gì nhưng lại càng không thể nói được kết cục ra sao, có hay không chỉ là nếu ta biết giữ thì sẽ được, nếu lỏng tay thì sẽ rơi. Chuyện tình của nàng và hắn rốt cuộc ai bắt đầu và ai kết thúc, ai là người đúng với ai là người sai, chuyện nói tiếp chuyện, sóng nối sóng cứ vậy tiếp đến nhau. Chung quy rằng truyện xuyên không này đến cùng là khổ hay là sướng đây.

Cuộc sống đúng là không thể lường trước được điều gì, cứ nghĩ là thoát khỏi thời hiện đại với nhiều phức tạp, những bon chen xô bồ nhưng thật không thể ngờ được rằng trở về thời cổ đại cũng thật khó khăn. Dạo này, làm cái gì cũng không dễ dàng a. Ngay cả xuyên qua làm một khí phi cũng khó như thế. Điên rồi phải không? Ta đây liền giả điên thôi. Ghen phải không? Ta đây liền nhảy vào hũ dấm cho ngươi biết thế nào là ghen. Chán ghét ta là sao? Ta đây khiến cho các ngươi tiếp tục chán ghét a.

Nàng là ai chứ, không phải chính là Hạ Na Phù Dung sao, sao có thể để cho Tụ Hồng Miễn hắn được lộng hành. Xuyên không thì xuyên không, làm nương tử thì làm nương tử, làm phi thì làm phi nhưng có một điều không thể làm chính là chịu uất ức nhưng nhất là uất ức do chính phu quân này đem đến cho nàng. Này, tướng công, đừng tới gần ta, ta rất nguy hiểm a...a...

Nàng nguy hiểm hay là hắn nguy hiểm, trò chơi của hai người rồi sẽ ra sao khi đi đến hồi kết của truyện, mời bạn đón đọc truyện để tìm ra câu trả lời.

Người Tình Của Yêu Râu Xanh

tinybook tinybook
Người Tình Của Yêu Râu Xanh
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Người Tình Của Yêu Râu Xanh, câu chuyện kể về một cô gái rất ngây thơ hồn nhiên trong sáng, mới vừa bước chân vào đời còn rất nhiều lạ lẫm đối với cuộc sống này, thế gian lòng người rất khó đoán.

Cô bắt đâu xin việc vào một tập đoàn lớn nhất thành phố làm việc, cô được mọi người đối đãi rất là tốt rất nhiệt tình giúp đỡ người mới như cô. Nhưng sếp lớn cô lại là người thích hành hạ những cô gái yếu đuối và nhất là lại xinh đẹp nữa, sẽ không bao giờ buông tha cho cô.

Hắn có biệt danh là yêu râu xanh chuyên giở trỏ đồi bại với nữ nhân viên trẻ đẹp, mọi người khuyên cô ít tiếp xúc với hắn thì hơn, nhưng công việc lại làm chung một công ty thì làm sao có thể ít gặp mặt được.

Cùng chiêm nghiệm những phút giây lắng đọng trong tựa truyện ngôn tình hoàn của tác giả Tô Cẩn Nhi nhé.

Mẫu Thân! Người Đừng Trẻ Con Nữa Được Không?

tinybook tinybook
Mẫu Thân! Người Đừng Trẻ Con Nữa Được Không?
Bạn đang đọc truyện Mẫu Thân! Người Đừng Trẻ Con Nữa Được Không? của tác giả Dương Nguyệt. Đây là một truyện thuộc thể loại xuyên không nữ cường, nam cường, hai tiểu bảo bối cũng vậy, phúc hắc, vô sĩ... nói chung không còn ngôn từ nào để hình dung được nữa.

TMD! Xuyên không sao? Chuyện này mà cũng xảy ra trên người ta nữa được à? Không sao thích nghi với mọi hoàn cảnh, mọi trường hợp là khả năng của ta mà. No problem!!! Cổ đại !!! Chờ ta đại náo đi!!!

TMD! F*** you!!! Mới xuyên qua mà đã bị \"ăn\" rồi. Ta biết thịt ta ngon nhưng mà... ko cần phải ăn ta rồi để ta mang thai chứ. Đã vậy còn trốn đi để mặc ta với hai tiểu yêu tinh đội lốt người này. Hỗn đản! Đừng để ta bắt được người nếu không... hai~ya chờ ta nghĩ ra đi rồi tính sổ với ngươi sau.

Nói chung đây là một truyện hay kế về một mỗ nữ vừa mới xuyên không đã bị \"ăn\" không còn một mẫu xương. Cùng với hai tiểu yêu tinh đi đại náo thiên hạ. Reo giắc \"hoa đào\" ở mọi nơi đi qua, hai tiểu bảo bối \"không kịp dọn dẹp\" nên quyết định âm thầm tìm kiếm cho nàng một nam nhân ngôn tình cổ đại để \"ngăn chặn\" nạn \"hoa đào\" này. Ai ngờ lại tìm trúng người năm xưa cùng với mẫu thân XXX000.

Lão Nhị Là Ông Chủ

tinybook tinybook
Lão Nhị Là Ông Chủ
Bạn đang đọc truyện Lão Nhị Là Ông Chủ của tác giả Kim Huyên trên trang tinybook.net. Cha mẹ anh nói gia huấn của Hạ gia chỉ có một điều duy nhất đó là sau khi kết hôn chỉ có thể cùng lão bà bạch đầu giai lão. Nếu như li hôn thì chuẩn bị tinh thần cùng người nhà đoạn tuyệt quan hệ. Anh đem chuyện này để ở trong lòng, không nghĩ mắt mù chọn sai đối tượng, xui xẻo nửa đời sau, Nhưng từ sau khi tiểu thư ký cổ hủ xuất hiện, anh sẽ không phiền não vấn đề tìm bạn rồi, Khó khăn là anh nên đóng gói chính mình như thế nào để trở thành một nửa của cô? Hơn nữa cô trời sinh tính tình thật sự lạc hậu, hoàn toàn không để ý sự theo đuổi của anh. Báo hại anh bất đắc dĩ phải làm kẻ tiểu nhân, lợi dụng cơ hội trộm đột nhập nhà cô, thuận lợi đem cô ôm vào trong lòng, nghe cô tố khổ, vì cô giải quyết ưu sầu. Cô cuối cùng đối với những lời tâm tình của anh mà mặ đỏ, tim đập rồi. Còn làm cho anh ký tên trên tờ hôn thú cùng cô, chấm dứt cuộc sống độc thân quý tộc! Thật sự là thật đáng mừng, giờ khắc này, anh cảm thấy hạnh phúc tới cực điểm, Nhưng hạnh phúc quá dễ dàng sẽ sinh bất hạnh bởi vì cô thế nhưng không muốn công khai quan hệ kết hôn cùng anh. Nói sợ ảnh hưởng hình ảnh đào hoa của anh, ở công ty hai người vẫn là quan hệ thư kí cùng lão bản. Lão bà của anh cũng rất ngây thơ đi, phải biết rằng anh đâu dễ dàng cho cô quyền phóng hôn…

Mạt Thế Trọng Sinh Lộ

tinybook tinybook
Mạt Thế Trọng Sinh Lộ
Tác giả Mộc Diêu ra mắt siêu phẩm Mạt Thế Trọng Sinh Lộ, vai chính trong truyện ngôn tình sủng: Từ Dương, Hạ Duyên Phong. Khác: Mạt thế, trọng sinh, niên hạ, không gian.

Sống lại xuyên không vào đúng thời kì mạt thế, dù có trí nhớ kiếp trước nhưng lại không thể đoán được mạt thế lại đến sớm như vậy.

Có không gian dị giới, có người thân cùng tình người, có bạn bè và đồng đội, vậy sau mọi truyện thì phải sống sót mới là đạo lý.

Mưa Gió Thoáng Qua, Tôi Yêu Em

tinybook tinybook
Mưa Gió Thoáng Qua, Tôi Yêu Em
Có lẽ mùa mưa là mùa của cảm xúc, mùa của nhớ thương, nó trào dâng một cách mãnh liệt bất chợt nhưng vô hình. Sự va chạm trong cuộc sống, trong tình yêu làm em, một cô bé mới nhón chân vào đời, tìm đến những câu chuyện tình yêu trong tiểu thuyết.

Với nhan đề về mưa có một câu chuyện tình rất lãng mạn đó là truyện Mưa Gió Thoáng Qua, Tôi Yêu Em là tác phẩm mới và được rất nhiều bạn đọc yêu thích của tác giả Tình Không Lam Hề. Hiện truyện đã full trên trang tinybook.net.

Một Thư Quân, trẻ trung, vô tư, đang lúc thất nghiệp nghe lời dụ dỗ của một người bạn đã thử bước chân vào làng giải trí, không mơ ước trở thành minh tinh, chỉ là nhân lúc nhàn rỗi thử tham gia cho vui.

Một Châu Tử Hoành một tổng giám đốc phong độ, hào hoa, niềm mơ ước của bao cô gái. Họ tình cờ gặp nhau một lần ở mảnh đất cổ kính, đẹp mộng mơ Lệ Giang. Gặp lại nhau ở thành phố nhộn nhịp. Họ lựa chọn cách tiếp tục yêu nhau trong thầm lặng, không cần khoa trương với thiên hạ, họ chỉ cần có được sự ấm áp.

Tình cảm là một vở diễn, ai là người diễn tốt nhất? Cô không hề biết rằng, trái tim anh giống như viên kim cương để trong con búp bê Nga nhiều lớp, cần có người đi mở từng lớp, từng lớp mới có được thu hoạch hoàn mỹ. Không biết từ lúc nào sự trở ngại giữa hai người đã biến thành một chữ \"yêu\" khó lý giải?

Hổ Phách

tinybook tinybook
Hổ Phách
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Hổ Phách, trong mỗi gia đinh ai cũng có những bí mật không thể nói với người bên cạnh đặc biệt là vật gia truyền do tổ tiên để lại càng không muốn cho người khác biết, chỉ có thể trao cho con cháu sau này.

Anh cất giữ sợi dây hổ phách rất lâu rồi là vật không có thể đem cho người khác được. Ngay cả cô cũng vậy, không ngoại lệ, anh có thể cho cô bất cứ vật gì ngoại trừ sợi dây hổ phách đó. Mặc dù đó không phải là một vật quý báu gì nhưng nó có ý nghĩa với anh hoặc sau nó là một câu chuyện dài mà anh không thể nói cho cô biết.

Nhưng cô vẫn luôn nghi ngờ anh đó là vật định tình của anh với cô gái khác nên không cho cô đụng vào nó. Anh khẳng định với anh cô là người đầu tiên và cũng là người cuối cùng không có ai khác.

Tương tự thế, truyện ngôn tình hiện đại Ông Xã Phúc Hắc Chỉ Yêu Vợ cũng mang lại nhiều cung bậc cảm xúc trầm lắng đầy xúc động, cũng nhẹ nhàng và sâu sắc không kém.

tinybook Kho Sách
Chat