Dụ Dỗ Mã Văn Tài Chương 14 Tiểu Người Hầu

Dụ Dỗ Mã Văn Tài
Tác giả: Ngũ Nguyệt
Thể loại: Ngôn Tình
Nguồn: Sưu tầm; Editor: Dạ Hàn Nguyệt
Số chương: 56
Lượt xem: 6116
Tóm tắt nội dung:
Tiểu Người Hầu Chương 14
Tổng số chương: 56
1 - 20
TênChươngQuyểnNgày
1
Xem
Mở ĐầuChương 1 17/04/2017
2
Xem
Đào Hôn Chương 2 17/04/2017
3
Xem
1.2: Đào Hôn (Tt)Chương 3 17/04/2017
4
Xem
2.1: Chạm MặtChương 4 17/04/2017
5
Xem
2.2: Chạm Mặt (Tt)Chương 5 17/04/2017
6
Xem
3.1: Phan AnChương 6 17/04/2017
7
Xem
3.2: Phan An (Tt)Chương 7 17/04/2017
8
Xem
4.1: Chiến Dịch Đầu TiênChương 8 17/04/2017
9
Xem
4.2: Chiến Dịch Đầu Tiên (Tt)Chương 9 17/04/2017
10
Xem
Trộm Đề ThiChương 10 17/04/2017
11
Xem
5.2: Trộm Đề Thi (Tt)Chương 11 17/04/2017
12
Xem
6.1: Hồ Ly Thường Lui TớiChương 12 17/04/2017
13
Xem
6.2: Hồ Ly Thường Lui Tới (Tt)Chương 13 17/04/2017
14
Xem
Tiểu Người HầuChương 14 17/04/2017
“Cho nên ta mới nói a…..” Hắn bỗng nhiên nghiêng người về phía trước, gương mặt hồ ly cùng ta mũi đối mũi: “Ha ha ~ làm người chuyện này a, tổng phải có trên có dưới…… Đúng không?”.

Cái móng vuốt hồ ly kia còn nhân lúc ta không kịp phòng bị nhéo mặt của ta một cái.

Ta phản ứng lui về sau vài bước, lỗ tai không hiểu sao tự nhiên nóng nóng, con bà nó, hắn….. hắn đang làm cái gì?

Rõ ràng đùa giỡn? Vậy bây giờ, ta nên đem hắn phân loại thành BL hay BG?

Ta hận nghiến răng, buộc tay buộc chân khỏi đánh hắn vài phát….. Chẳng lẽ thực sự phải cùng hắn “Vật lộn”?

Nói thật ra...… Nhiều năm qua ta ồn ào đánh đông đánh tây như vậy, kỳ thật một lần cũng chưa thật sự động thủ, mỗi hồi đều là một đám gia đinh trong phủ và một đám chân chó trong Tư Mã vương phủ đánh cho hừng hực khí thế cảnh xuân tươi đẹp, ta chỉ cùng Tư Mã tiểu tặc đứng ở chính giữa vòng chiến xả mồm mép nước miếng tung bay…..

Nhưng mà….. Tưởng Cổ Diệc Khanh ta thanh khiết thông minh thiên hạ vô song như vậy, sao có thể ngoan ngoãn bị nắm cái mũi đi như vậy, không có chút khúc mắc nên đáp ứng yêu cầu của hắn sao?

Thiên hạ này móng vuốt bí mật của Tư Mã gia nhiều dữ dội, ta làm sao có thể dễ dàng tùy tiện tin tưởng hắn như vậy chứ!

“Láo! Ai với ngươi biết trên biết dưới! Huống hồ! Ta cũng phải bất cứ giá nào cũng phải ở lại cái thư viện này……”.

“Nha nha ~ Cổ tiểu đệ, vì sao không chịu đáp ứng yêu cầu của ta? Nghĩ đến Nghi Sơn thư viện này a ~ đường xá cách Lạc Dương rất xa, chỗ lại hẻo lánh, chính là chỗ để rời xa thị phi tuyệt hảo a….. Bảo đảm tiểu tân nương bị ngươi đào hôn kia cũng tuyệt đối tìm không thấy ~“.

Ta bị một câu của hắn á khẩu không trả lời được, oán hận quét hắn liếc mắt một cái, hừ một tiếng quay đầu nhìn về phía ngoài cửa sổ.

NND, hắn thật đúng là hiểu rõ a! Ngay cả ta vì sao coi trọng nơi này đều rõ ràng! Ai chẳng biết nói này thư viện trước không thôn sau không quán quả thực là “Dễ thủ khó công” hảo địa phương?

Nhưng mà mấu chốt là..… Ta quay đầu nhìn hắn một cái, dưới ánh nến lay động gương mặt đầy ý cười mang hứng thú kia càng phát ra say mê..... Theo tình huống hiện tại, quả thật cũng chỉ có hắn có thể giúp ta...... Nhưng mà, thật sự tin được sao? Hắn thật sự chỉ vì cảm thấy ta thú vị mới giúp ta lưu lại đây?

Thiên sứ và ác ma ở trong đầu đánh nhau một trận, ta mới chậm rãi mở miệng nói: “Ngươi giúp ta thông qua cuộc thi, ta liền coi ngươi làm bạn! Trước mặt người khác ta sẽ gọi ngươi một tiếng đại ca, đây là nhượng bộ lớn nhất, cái khác, tuyệt đối không được!”.

“Hảo”.

Thanh âm nhẹ nhàng một tiếng hảo, đem một đống lời lẽ thuyết phục ta chuẩn bị thật lâu toàn đổ ngược vào bụng.

Dễ dàng đáp ứng như vậy?

Hắn hí mắt, nói: “Ta đã nói rồi, chỉ cần phân ra cao thấp..... Liền không sao cả, ngươi bảo ta một tiếng đại ca coi như là biết rõ quan hệ cao thấp này, cho nên, không thành vấn đề”.

Lại là chết tiệt cái gì quan hệ cao thấp! Ai cùng ngươi phân cao thấp! Bất quá, như vậy….. Đối ta chính mình mà nói, đã muốn là biện pháp tốt nhất hiện thời…..

“Vậy..… Cho dù ta đáp ứng với ngươi, nhưng mà cuộc thi kia..… Ngươi cho là dễ dàng như vậy có thể thông qua? Ngươi phải biết rằng, còn có chưa đủ mười canh giờ nữa ta sẽ phải đi thi a! Ăn ngay nói thật, tuy rằng lão tử là ngút trời anh tài! Nhưng mà..… Vẫn là khó khăn tương đối lớn..… Khụ…..”.

Trên mặt hắn xẹt qua một chút thần sắc kinh ngạc, nói: “Làm sao có thể khảo không xong? Chính là một ít tầm thường thi từ ca phú….. Nếu muốn, ta giúp ngươi đem đề mục trước tiên lấy ra…..”.

Ta buồn cười nhìn quét từ trên xuống dưới này cái tên tự cho là tinh chuẩn nam nhân, trên thế giới này, có câu, gọi là người định không bằng trời định!

Hắn tính có lợi hại nhưng lọt vào tai ta thì Lạc Dương trốn chạy đi ra căn bản hoàn toàn chính là cái chơi bời lêu lổng sống phóng túng không chỗ nào không lên hoàn toàn vô địch phá sản “Nhị đại”!

Càng tính nhầm ta này “Nhị đại” cùng bình thường ăn chơi trác táng căn bản khác nhau!

Những điều ăn chơi trác táng biết ta đều biết, tiểu thư khuê các sẽ không, ta càng thêm sẽ không!

“Này ngươi đã đoán sai ~ tiểu gia ta phiêu đổ ẩm thổi không gì làm không được! Nhưng mà thôi, thi từ ca phú thứ này ~~ chậc chậc, học nhiều vô dụng ~ học nhiều vô dụng ~~ cho nên, Văn Tài tiểu ca ca, ngươi vừa mới nói bảo đảm ta có thể thông qua cuộc thi a ~ nhưng đừng có lật lọng nga, khiến cho ta làm đệ đệ thất vọng!” Ta đắc ý cười, đã lâu chưa có cảm giác xóc người hạnh phúc vậy a: “Còn nữa..… Nơi này ta đã tìm khắp qua một lượt, Đinh Trình Ung căn bản không có định ra đề thi trước..… Cho nên, như thế nào giải quyết vấn đề này, còn có đại ca ngươi nhọc lòng a!”.

Thể xác và tinh thần thư sướng dứt lời, ta hô một tiếng thổi tắt ngọn nến trên mặt bàn, đứng dậy đi ra ngoài, cước bộ vô cùng nhẹ nhàng.

Cùng hắn sát bên người mà qua, trong nháy mắt bỗng nhiên hắn kéo tay của ta lại, ánh trăng ngân quang đổ xuống, vẻ mặt hồ ly tươi cười của hắn ta nhìn thấy rõ ràng.

Chỉ thấy hắn thần sắc tự nhiên, nói: “Ngày mai chờ thiên ngoại phi tiên đi cứu ngươi nha ~“.

——— —————— —————— ————————

Ngày thứ hai diễn ra cuộc thi sát hạch, ánh sáng mặt trời nhô lên cao, tuy nói là tháng ba mùa xuân, nhưng mà mặt trời vẫn là có điểm nóng rát nóng bỏng….

“Nói”.

Hảo đề.

Đúng là nan đề!

Đinh Trình Ung mặt bánh bao thịt hồng hào, hai chân tròn vo thịt ùng ục ùng ục đến một khoảng trống bên trong vườn trúc tại thư viện này thiết lập một trường thi ngoài trời, mở miệng khảo đề “Nói”, lấy “Nói” làm trung tâm, để cho chúng ta viết văn…..

Ta xoay xoay bút lông, nhìn giấy trắng trống trơn phía trước……

Sờ soạng gương mặt bị phơi nắng có chút nóng lên, lông mi ta càng nhăn càng chặt, Mã Văn Tài quả nhiên là kẻ lừa đảo chết tiệt…..

Nhớ đến đêm qua, bị gương mặt kia của hắn lừa dối, ta cư nhiên theo bản năng gật gật đầu, lúc phản ứng trở lại đã còn không kịp, chỉ có thể dưới tình huống không cam tình không nguyện cam chịu gọi hắn là “Thiên ngoại phi tiên”.

Ngẩng đầu nhìn xem đám ngốc chung quanh vùi đầu viết điên cuồng, lại nhìn Đinh Trình Ung ở phía trước ngủ gà ngủ gật, ta nhẹ “phi” một tiếng nhổ bút lông ra khỏi miệng, bắt đầu thu thập dụng cụ chuẩn bị chạy lấy người.

Tối hôm qua đúng ra ta không nên nghe hắn lừa dối! Ai biết có phải kế hoãn binh cái gì hay không! Ở lại chút nữa đừng nói ta là vừa ra khỏi trường thi liền lập tức có đám người nào bắt ta đem về Lạc Dương!

Mông của ta vừa mới rời khỏi ghế trúc còn chưa kịp 1 li, bỗng nhiên…..

Một bài kiểm tra đầy chữ trên mặt liền như vậy quang minh chính đại “Thuận gió mà đến”…..

Nhẹ nhàng a nhẹ nhàng, bay tới trên mặt bàn của ta.

Ta trừng mắt nhìn bài thi “Từ trên trời giáng xuống” này, sau đó quay đầu nhìn chung quanh một vòng, chỉ thấy chung quanh một bầy vịt trắng cao thấp chằng chịt vẫn là vùi đầu viết viết, ngồi ở trước nhất Đinh phu tử còn đang là buồn ngủ thiếu chút nữa dùng cái trán đụng xuống mặt bàn, giống như, có vẻ như, hoàn toàn không có người thấy bài kiểm tra trong tay ta từ trên trời giáng xuống?

Hắn là làm như thế nào được?

Ta nheo lại ánh mắt, hướng ánh nắng ngẩng đầu. Chỉ thấy giữa đám thúy trúc, mỗi cây đều là đã trồng rất nhiều năm, thân tráng kiện thẳng tắp đột ngột từ mặt đất mọc lên, bởi vì năm tháng, cho nên cành trúc dày cành lá nhiều trên đỉnh có chút hơi hơi bị cong. Gậy trúc quay chung quanh “Nơi thi” này, cành lá giống như là ăn ý vây quanh một vùng không gian nhỏ này. Nho nhỏ một mảnh, bị lá trúc bao lại, ánh mặt trời tỏa ra cũng là có chút có chút loang lổ chen lá tiến vào.

Trong tầm mắt có thể thấy được, quả nhiên, một mảnh lụa mỏng màu trắng tại trên đầu cành trúc kia bị gió xuân thổi trúng nhẹ nhàng phất phơ. Dưới ánh mặt trời sặc sỡ, ta thấy không rõ mặt của Mã Văn Tài, nhưng mà…… Ta biết….. gương mặt hồ ly kia nhất định cười đến yêu nghiệt.

Nhưng trong cái bầu không khí như vậy, tạo hình như vậy, thực làm cho người ta cảm thấy người kia được ánh sáng bao phủ giống như đại tiên xuất trần, ta chậm rãi giơ tay lên…..

Hướng lên đùi hung hăng nhéo mạnh một cái.

Tê ~~~~~

Một tiếng hút không khí, cuối cùng thần trí đã trở về. Lắc đầu, đem cái loại cảm giác mắt hoa mê huyễn đáng ghét này bỏ ra. Phi phi phi, rõ ràng chính là một tên yêu nghiệt, còn giả làm đại tiên cái gì!

Có chút oán hận nhặt lại bài thi lên, giơ đầu bút lông vào miệng liếm một cái, liền bắt đầu tuyệt kỹ của ta ----- sao chép bài. Nhanh chóng sao chép xong, mực vẫn chưa khô, ta liền đứng dậy đánh thức Đinh phu tử ngủ đang ngủ chảy nước miếng.

Đinh Trình Ung ho nhẹ một tiếng, mở to đôi mắt sương mù buồn ngủ hỏi: “Nhanh như vậy đã viết xong?”.

Ta gật gật đầu, trực tiếp đem bài kiểm tra nhét vào trong tay hắn, quay đầu bước đi. Thoáng nghe thấy Đinh Trình Ung kia giống như nói một câu “Cuồng thảo….. (*)”.

(*)Cuồng thảo: một trong những lối viết nhanh thời xưa, nổi tiếng khó nhìn.

Đi ra khỏi trường thi, chỉ thấy Cát Tường xa xa liền tới, hành động đầu tiên đó là túm tay áo của ta khẩn trương hỏi: “Thế nào thế nào? Công tử người viết được không?”.

Sau đó lại hạ giọng, thần sắc cực kỳ lén lút hỏi: “Đêm qua tiểu thư phỏng chừng có thu hoạch lớn phải không? Bất quá tiểu thư người cũng thật không có phúc, tuy rằng em không có tự giác trong lúc canh cửa mà ngủ gục, nhưng mà nếu người có thể đem em trở về phòng vì sao không tiện đường đem em khiêng lên trên giường….. Ôi…… Ngủ nguyên một buổi tối dưới sàn, bây giờ thắt lưng em đau quá a……”.

Ta nhìn Cát Tường sinh lực dư thừa, cảm giác khác thường trong lòng kia rốt cục phai nhạt đi, nghe xong lời nói của nàng ta nhịn không được khóe miệng rút rút, khóe mắt cũng rút rút.

Nói đến việc này! NND, nội tâm ta liền lập tức trào lên một loại ham muốn muốn đập Cát Tường một trận thật vũ lực.

Chuyện là…..

Đêm qua, vừa ra khỏi cửa liền thấy Cát Tường té trên mặt đất tạo thành hình chữ đại, ta quay đầu liền giận dữ trừng Mã Văn Tài, nói hắn “Bức lương vì xướng” không thành cũng không cần dùng “Giết người lấy máu” để uy hiếp ta!

Hơn nữa, cho dù “Giết người lấy máu” cũng không cần phải “Vứt xác hoang dã” táng tận lương tâm như vậy!

Mã Văn Tài vươn mũi chân đá đá “Thi thể” Cát Tường, quay sang ta liếc mắt một cái, nói, tiểu thư đồng nhà ngươi là tự mình ngủ gục sau đó lại tự mình nằm úp sấp xuống, lúc ta đi vào cũng đã là “Xác chết”, cho nên ta cũng không có nghĩa vụ gì đem hắn đi chỗ nào.

Cuối cùng, ta nổi cơn tức giận đến tóc đều sắp dựng thẳng hết đi, ngạnh cổ cứng nghẹn ra câu “Đại ca” mới khiến cho hắn khiêng Cát Tường đem trở về, bất quá hồ ly hắn cái bụng nhỏ như con gà con cư nhiên không chịu trách nhiệm, trực tiếp ném Cát Tường trước cửa phòng chúng ta coi như xong việc, nhẹ nhàng cho ta vài câu, Cổ tiểu đệ ngày mai gặp, sau đó liền thực hành đi!

Chỉ để lại ta một cái “Thi thể” đánh ngáy khò khò đứng ở trước cửa phòng, gió đêm thổi vù vù, thổi ta cả người run rẩy vài cái, cuối cùng vẫn là ta ra vài tuyệt chiểu kéo lôi đá các loại mới đem được Cát Tường vào phòng!

Bất quá bởi vì bây giờ không còn khí lực quăng nàng lên giường, thêm nữa cũng buồn ngủ không chịu nổi, cho nên liền dùng cái chăn bông dày đem lại chỗ nàng “Cuốn cuốn”….. Vậy thôi…..

Song, nói thật ra, cô nàng Cát Tường này, cũng là một kỳ nhân, bị hành hạ đến thế kia, nàng cư nhiên vẫn là ngủ say hoàn toàn không hề tỉnh!

Nghĩ đến đây, lại thấy Cát Tường ngáp một cái thật to, vỗ vỗ cái thắt lưng lười vô cùng sảng khoái, sau đó nói: “Công tử! Em đói bụng! Buổi sáng thức dậy còn chưa có ăn điểm tâm đâu! Còn có, thật kỳ quái a, sáng nay lúc em rời giường phát hiện chính mình cuộn chăn bông ngủ trên sàn! Hơn nữa….. Buổi sáng hôm nay lúc công tử thức dậy sao lại không kêu em?”.

Ta cảm giác được gân xanh trên trán muốn bạo phát, cố nén lại, híp mắt một cáo, khóe miệng cười nhẹ, hỏi: “Ngươi thức dậy lúc nào?”.

Cát Tường nghiêng đầu nghĩ nghĩ, nửa ngày, mới cười đến ngốc hề hề nói: “Hình như là vừa mới nãy! Chạy tới đây tưởng chờ công tử khảo xong rồi mới đi ăn cơm! Lại nói tiếp cũng thực lạ, em vừa mới đến, công tử người liền đi ra đó! Tốc độ thực mau nha! Ha ha!”.

“Ba” một tiếng, ta ban cho cái trán của Cát Tường một chiêu “Chụp não Long Trảo Thủ” .

“Ngươi nói nghe thật hay a! Ngươi xem xem! Có ai làm thư đồng như nhà ngươi không! Thư đồng nhà người khác không phải sáng sớm thức dậy hầu hạ mài mực cho chủ tử bọn hắn! Ngươi nhìn ngươi mà xem, ngủ còn trễ hơn chủ tử nhà mình, lại còn vừa thấy mặt đã kêu đói! Bây giờ công tử ta còn đói hơn ngươi! Quả thực vừa nhìn thấy ngươi đã nghĩ trực tiếp cắn ngươi ăn luôn cho xong!”.

Ta ra vẻ mặt dữ tợn nhìn Cát Tường, Cát Tường thấy ánh mắt của ta lập tức rụt lui trở về, liên tục xua tay nói: “Công….. Công tử! Em sai lầm rồi! Em không đói bụng! Hoàn toàn không đói bụng! Hiện tại cho dù có thịt rồng xuất hiện ở trước mặt Cát Tường, Cát Tường cũng không đói bụng! Công tử chưa ăn no một ngày thì Cát Tường cũng không đói bụng! A…..?”.

Bỗng nhiên, một cái nắm cơm gạo nếp xuất hiện ở giữa hai người ta và Cát Tường.

Từng hạt cơm trong suốt trong sáng đáng yêu vạn phần, ở dưới ánh mặt trời toát ra một loại ánh sáng như bạch ngọc…..

Cát Tường nói đến một nửa bỗng nhiên đình chỉ….. Liền nhìn chằm chằm xem cái nắm cơm gạo nếp kia, trong con ngươi cũng chỉ có hình nắm cơm đang phóng to….. Lại phóng to ra……

Cuối cùng, vẫn là ta phản ứng trước, bộ dạng nhìn cơm nắm thượng của Cát Tường đang phát ngốc kia….. Không khỏi tự đáy lòng cảm thán một câu…..

Ôi chao!

Nghiệp chướng nga!

Nha hoàn thân tín nhà người khác người nào không phải huệ chất lan tâm! Làm sao nha hoàn nhà ta lại giống một cái thùng cơm a!

Bên này, Mã Văn Tài mang gương mặt hồ ly tinh đang cười tủm tỉm, lại giơ giơ nhử nhử cái cơm nắm bao ở trong lá sen đáng yêu kia trước mặt Cát Tường, đến lúc này Cát Tường mới cảnh giác nhìn hắn, cũng không tiếp nhận.

A a?

Trong lòng ta lặng xuống vì hành động Cát Tường mà cảm động không nhỏ, xem ra Cát Tường này vẫn là có hai phần khí phách!

Quả nhiên là theo ta nhiều năm, có chủ tử đội trời đạp đất nha hoàn còn có thể bị một cái nắm cơm dụ dỗ sao?

Vừa mới rồi tiểu thư hiểu lầm ngươi! Hảo Cát Tường của nhà ta!

Ta dùng ánh mắt cảm động nhìn về phía Cát Tường, 0.001 giây sau, chỉ thấy Cát Tường bỗng nhiên dùng vẻ mặt cực kỳ nghiêm túc nhìn Mã Văn Tài, mở miệng nói.

“Chỉ có một?”.

“……”

Cát Tường, cơm nắm quả nhiên bắt được ngươi.

Mã Văn Tài lại sửng sốt, rồi sau đó cười cười đem cơm nắm nhét vào trong tay Cát Tường, nói: “Đương nhiên không chỉ..…”.

Sau đó quay đầu nói với Phát Tài ở phía sau, “Phát Tài, ngươi dẫn vị tiểu ca này đi ăn cơm đi, hắn thích ăn bao nhiêu cái liền ăn bao nhiêu cái, ăn không xong muốn gói mang đi cũng được”.

“Này uy, ngươi cho ta đã chết a? Trước mặt ta mà dụ dỗ thư đồng của nhà ta?”.

Ta mở to mắt trừng bóng dáng Cát Tường đã đi theo Phát Tài xa khuất.

“Ta nếu thật muốn dụ dỗ, cần dùng mồi đi dụ sao? Ha ha….. Thi cử như thế nào?”.

Ta bĩu môi, nói: “Ngươi đều làm đến thiên ngoại phi tiên, ta còn có thể thi không đạt sao?”.

Hắn cười cười, tay giơ lên, liền đặt ngay lên đầu vai ta, động tác trôi chảy tự nhiên, giống như là dĩ nhiên phải vậy.

“Ngươi….. Làm….. Làm cái gì?” Giãy tay hắn ra, ta liền chạy xa ba bước.

Hắn có chút tiếc hận nhìn cái tay của bản thân bị đẩy ra, dùng một loại ánh mắt đồng tình kỳ quái nhìn ta, nói: “Ngươi xác định, không cần ta ôm ngươi đi?”.

Ta sửng sốt, làm cái gì ôm ta? Dưới tình huống như lọt vào trong sương mù này, hai chữ “Đương nhiên” của ta vừa mới ra khỏi miệng. Sau này, lúc ta nghĩ đến chuyện này, kia thật là một cái hối hận đứt ruột…..

Lúc ấy, lời của ta vừa ra khỏi miệng, liền bị hắn kéo khuỷu tay vài cái lắc mình, liền tránh được đám thư đồng bên ngoài đang chờ chủ tử thi xong. Đến chỗ ít người qua lại, mới đứng còn không kịp hỏi đến tột cùng có chuyện gì, liền cảm giác tay của Mã Văn Tài khoát lên lưng của ta, tiếp theo liền bị người xách cổ áo bay lên trời.

Không kịp kinh hô, liền cảm giác chính mình bị xách lên xuyên qua rừng trúc.

Trước kia không phải chưa từng nghe qua khinh công….. Nhưng mà vẫn tưởng lời đồn bậy, đều là mấy tên cổ nhân khoa trương.

Nguyên lai thật đúng là có khinh công nha…..

Bất quá……

Cái kia cái gì hang hổ cái gì đầm rồng, lãng mạn bay qua rừng trúc là không có khả năng phát sinh ở trên người ta!

Bởi vì…..

Thật là khó chịu!

Ta bây giờ quả thực chính là biến thành một dạng như bị thắt cổ! Cổ áo xiết chặt ta một chút cũng không thở nổi, nhưng mà trừ bỏ lấy tay chân vô lực đung đưa, một chút năng lực phản kháng đều không có, cổ họng bị ép chặt, muốn gọi lại nói không ra! Quả thực chính là rõ ràng khổ không nói nổi!

Huống chi bị xách cổ áo ở trong rừng trúc “Lắc lư”, còn bị cành trúc quẹt qua mặt, xước tay ngẫu nhiên còn bị đập vào đầu vài cái!

Không biết đã qua bao lâu, dù sao ta đã muốn cảm thấy bản thân cách cái chết không xa….. Bỗng nhiên….. Cổ được buông lỏng…..

Ta liền vô lực té trên mặt đất ho mạnh vài cái, hút mấy đợt không khí, hốc mắt đỏ lên quay đầu căm tức nhìn Mã Văn Tài!

“Ngươi là muốn giết người a!”.

Hắn ngồi xổm trước mặt ta, gương mặt hồ ly cười đến thoải mái, lấy tay chọt chọt chóp mũi của ta: “Hảo vô tội a, là ngươi kêu ta không được ôm ngươi, ta đây chỉ có thể xách ngươi tới đây ~“.

Ta oán hận liếc hắn một cái, nam nhân này, quả thực chính là xấu xa cực điểm! Cực kỳ đáng hận! Cực kỳ đáng hận!

“Đừng lãng phí thời gian, bọn họ sắp xuất phát, chúng ta hiện tại phải đi ra ngoài, bằng không liền tụt lại phía sau, tụt lại phía sau sẽ không vui nha~“.

Ta không hiểu ra sao nhìn hắn: “Có ý gì?”.

Hắn cười khẽ nâng cái cằm tinh tế chỉ về phía trước, ta nhìn theo phương hướng kia, chỉ thấy cách đó không xa có một chỗ trống không cỏ, có sáu người đứng ở nơi đó thảo luận gì đó. Nhìn kỹ, chỉ thấy Chúc Anh Đài cùng Lương Sơn Bá đã ở đó, ta quay đầu nhìn nhìn Mã Văn Tài, tên này gật gật đầu, kéo tay ta, nói: “Đi, hai ta tìm việc vui làm đi”.

Mã Văn Tài đem ta kéo hướng đến chỗ mấy người đó, ta đi cũng không được không đi cũng không được, này trước sau đều muốn làm không rõ ra tình huống chỉ có thể kiên trì đi theo đi lên.

15
Xem
Tìm Kiếm HoaChương 15 17/04/2017
16
Xem
Hái Hoa QuỳnhChương 16 17/04/2017
17
Xem
Ta Bị Đả KíchChương 17 17/04/2017
18
Xem
Hồ Ly Này Thật Phúc HắcChương 18 17/04/2017
19
Xem
Nghe TrộmChương 19 17/04/2017
20
Xem
Trường An Ảnh ĐếChương 20 17/04/2017
21 - 4041 - 56

Bà Mối Vương Phi

tinybook tinybook
Bà Mối Vương Phi
Bạn đang đọc truyện Bà Mối Vương Phi của tác giả Ngải Lâm trên trang tinybook.net.Lúc trước chính là hi vọng hắn có thể đã quên không thể sinh dục nàng thật tốt sống qua, Nàng mới hướng hồ ly tinh bạn tốt cầu xin đến có vong tình tác dụng phù thủy, Hơn nữa vì hoàn toàn biến mất tại tính mạng hắn giữa, không câu dẫn ra trí nhớ của hắn, Nàng còn tận lực sửa lại tên, trốn đến Trường An ẩn tại trong phố xá đương nâng bà mối, Mình không thể hạnh phúc, ít nhất cũng phải xem người khác hạnh phúc sao, Nhưng như thế nào hay là đang rộng lớn hoàng triều bị hắn theo tuyến bắt được nàng? Bốn năm qua đi, bên cạnh hắn nên có một nữ nhân, con gái dưới gối hầu hạ, Kết quả hắn nhưng vẫn là người cô đơn, cũng chấp nhất tại một đoạn mất đi trí nhớ, Thậm chí vì nhớ lại rốt cuộc quên lãng chuyện trọng yếu gì, Không tiếc sử dụng có phục hồi như cũ trí nhớ hiệu quả nhưng là mang độc khấp huyết cỏ, Nàng không thể nhìn hắn như vậy thương tổn tới mình, cộng thêm đánh không lại nội tâm khát vọng, Đành phải hứa hẹn sẽ tạm thời lưu ở bên cạnh hắn, cho đến hắn cưới Vương phi, Nhưng mà mẫu thân hắn đến bức nàng không thể không chủ động xuất kích thay hắn xem xét đối tượng, Giả sử nàng không muốn vi thề chết oan chết uổng lại liên lụy người bên cạnh lời của…

Bần Cùng Dã Nương Tử

tinybook tinybook
Bần Cùng Dã Nương Tử
Bạn đang đọc truyện Bần Cùng Dã Nương Tử của tác giả Trầm Vi trên website tinybook.net.

Không phải Tây Môn Nguyên Bảo nàng ưa nói khoác, tuy rằng bộ dáng bề ngoài của nàng kiều kiều nhược nhược, lại rất xinh đẹp. Nhưng thật ra mọi người ở Tây Môn gia đều biết sức lực của nàng rất mạnh, có thể một quyền đánh chết trâu.
Vừa lúc ca ca nàng chán nhìn sắc mặt kiêu ngạo đến đòi mạng của Đông Phương gia nên quyết định thời điểm hắn xuất môn, nàng sẽ để cho mọi người biết nàng có bao nhiêu khả năng.
Hả, người này cũng quá yếu đuối đi. Nàng chỉ dùng một chút lực hắn liền hôn mê?
Hừ, loại người này chẳng khác chi các bà, các chị, thật đúng là không có cảm giác thành tựu.
Cướp bóc? Đông Phương Dực quả thực không thể tin được vận khí của mình lại tệ đến vậy? Vì sao lão Thiên gia lại tàn nhẫn với hắn như thế?
Đầu tiên là làm cho hắn bị trọng thương, sau lại gặp phải hai kẻ nhân lúc người ta cháy nhà mà đi hôi của.
Nếu không phải là không đúng lúc, hắn thật muốn cười thật to thành tiếng. Nhìn một nữ nhân nữ phẫn nam trang lại quên thanh đổi giọng nói, còn lớn tiếng hô to “ nguyên bảo”
Là như thế nào? Sợ người khác không biết nàng là đến từ  nơi chuyên sản ngu ngốc Tây Môn gia sao?
Ai, hổ lạc đồng bằng, chỉ đành giấu giếm thân phận miễn cho thanh danh bị hủy nha.

Căn Phòng Nhung Nhớ

tinybook tinybook
Căn Phòng Nhung Nhớ
Bạn đang đọc truyện Căn Phòng Nhung Nhớ của tác giả Minh Tiền Vũ Hậu trên website tinybook.net. Căn phòng nhung nhớ là một câu chuyện đan xen giữa hiện tại và quá khứ, hồi ức và hiện thực, tìm kiếm và trốn tránh, giữa nỗi nhớ nhung đằng đẵng và ước mơ làm mới chính mình. Nhân vật chính của câu chuyện - Thái Mãn Tâm là một cô gái trẻ trung, xinh đẹp và cố chấp. Có lẽ vì trẻ trung, nên tự cho mình quyền được cố chấp, quyền tranh thủ những tháng ngày thanh xuân tươi đẹp để thực hiện những khao khát của bản thân. Chưa tốt nghiệp đã sớm tìm được một việc làm khiến người khác ngưỡng mộ bằng khả năng xuất sắc của chính mình. Thế nhưng cuộc sống được xem là ổn định và đáng mơ ước ấy lại khiến cô cảm thấy nhàm chán, chỉ muốn du lịch đến những nơi chân trời góc biển. Không tìm được bạn đồng hành như ý, vậy là một mình làm visa, sắm sửa đồ dùng cần thiết, tìm hiểu thông tin trên mạng, một mình tận hưởng niềm vui nỗi buồn cũng như đối mặt với những khó khăn của cuộc hành trình. Để rồi đánh rơi trái tim mình lại cho một chàng trai mà cô tình cờ gặp gỡ ở ngôi làng nhỏ ven biển có tên Đồng Cảng. \"Trong cuộc đời luôn tiềm ẩn những sự việc không thể biết trước. Điều mình có thể điều khiển được là đừng chạm vào những ảo ảnh đó, đừng để nó trở thành thứ mà mình theo đuổi suốt đời. Cô rất tỉnh táo, cho dù là ai, chẳng qua cũng chỉ là khách qua đường, bước vào cuộc sống của bạn, rời xa cuộc sống của bạn; Nếu ép đối phương hay bản thân thay đổi quỹ đạo sống vốn có, cần phải có dũng khí, cũng phải trả cái giá rất đắt\". Sự tỉnh táo đó của Thái Mãn Tâm, hóa ra chỉ là do chưa gặp được đúng người khiến cô muốn trả giá, muốn theo đuổi suốt đời, muốn thay đổi quỹ đạo của mình để có thể bên đối phương mãi mãi. Tựa như lục đẳng tinh – những ngôi sao có độ sáng thấp nhất trong sáu cấp bậc mà các nhà thiên văn đã phân chia, tuy khó nhìn thấy bằng mắt thường nhưng không có nghĩa là không tồn tại. Một đêm ở Đồng Cảng, đứng dưới bầu trời rực rỡ ánh sao trải dài ra tận biển, Mãn Tâm đã gọi điện cho cô bạn thân Hà Lạc của mình để nói vu vơ rằng mình đã tận mắt nhìn thấy ánh sáng yếu ớt của những ngôi sao ấy, có lẽ đó cũng là khi cô nhận ra thứ tình cảm mình từng chế giễu giờ đang nảy nở dần trong lòng. Lý trí mách bảo cô đấy chỉ là rung động nhất thời nhưng cô lại không muốn và cũng không thể trói buộc cảm xúc của mình. Thế nhưng tình yêu nảy sinh giữa một kỳ nghỉ ngắn ngủi, làm sao có tương lai lâu dài, làm sao có nền móng vững chắc, khi đôi bên có quá ít cơ sở để tìm hiểu về nhau, khi rất có thể chỉ ngày mai ngày kia thôi, ai nấy sẽ lại trở về với thế giới của mình, những kỷ niệm bên nhau sẽ chỉ còn là ký ức? Thái Mãn Tâm có thể trả lại vé tàu, có thể nhờ bạn nhận bằng tốt nghiệp giúp để trì hoãn thời gian trở về thêm nửa tháng, có thể lặn lội đến thị trấn Bạch Sa để biết thêm 0,1% nữa về một \"cậu bé\" Giang Hải nghịch ngợm và bướng bỉnh khi còn nhỏ đã trở nên trầm lặng ít nói thế nào, thậm chí nghĩ đến chuyện sẽ xuống miền Nam làm việc nhưng cô vẫn không tìm được lối ra cho mình. Nhưng dù không nói lời tạm biệt thì cũng không tránh khỏi phút chia ly. Mãn Tâm rời Đồng Cảng với một niềm tin tưởng từ sâu thẳm trái tim rằng bọn họ sẽ có ngày gặp lại. Cô không biết rằng cái đêm Giang Hải đứng dưới nhà trọ của cô định từ biệt trong yên lặng nhưng bị cô phát hiện, dẫn đến việc cô đủ dũng khí trao sự trong trắng của mình cho anh ngay trong đêm ấy, lại là lần cuối cùng họ được bên nhau. Tôi tự hỏi nếu Giang Hải không gặp tai nạn, nếu Mãn Tâm không nhận lời bạn làm phiên dịch cho một đại diện cục Lâm nghiệp Đồng Cảng rồi tình cờ nghe tin về anh, sẽ mất bao lâu để Mãn Tâm đủ dũng khí trở lại để hỏi thẳng anh rằng: \"Nếu em vẫn quay trở về Đồng Cảng, em không cần tương lai, không cần hứa hẹn, liệu anh có thể vứt bỏ cảnh giác, chúng mình sống bên nhau đơn giản, vui vẻ giống như lúc ban đầu không?\". Mất bao lâu để Giang Hải sắp xếp mọi thứ và đến Bắc Kinh tìm cô hoặc chủ động liên lạc với cô, cho cả hai một cơ hội?

Công Tắc Tình Yêu

tinybook tinybook
Công Tắc Tình Yêu
Tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn đã gửi đến bạn đọc một truyện ngôn tình đầy sức hút, truyện đọc làm người đọc thổn thức với tâm tình của hai con người, là truyện tình yêu như chạm cốt ghi tâm. Họ đã có với nhau một mảng kí ức đẹp mảng kí ức đầy hạnh phúc và yêu thương của nhau. Truyện Công Tắc Tình Yêu chính là tiếng lòng của cả hai nhận vật nam nữ chính trong truyện, được tác giả thể hiện một cách chân thực và đậm hương vị tình yêu.

“Em chỉ muốn lắp trong tim một cái công tắc, như vậy khi nào em muốn yêu anh thì yêu, không muốn yêu anh, thì sẽ không yêu nữa.”

Chu Diễn Chiếu từng khắc cho Chu Tiểu Manh một đôi giày gỗ, dưới đế ghi bốn chữ “trọn đời bên nhau”.

Anh đã ở bên cô suốt những năm tháng tuổi thơ, cùng cô trèo cây chuồn ra ngoài chơi, đèo cô phóng xe như bay trên những con đường ở thành Nam Duyệt, thậm chí, còn định theo cô trốn ra nước ngoài, thoát khỏi vòng kiềm tỏa của cha mẹ để \'trọn đời bên nhau\'.

Anh cũng đã giữ cô bên mình, để cô giương mắt nhìn anh quen biết, yêu đương, chung sống, rồi đính hôn với người con gái khác.

Là yêu thương hay căm hận, là che chở hay giày vò, là không nỡ rời xa hay là sống không bằng chết, có lẽ chính hai người cũng không phân rõ được.Tình cảm ấy vô vọng mà cố chấp, điên cuồng mà yếu đuối như đóa hoa bừng nở giữa đêm đen, sẽ tan tác theo gió, hay sẽ kết thành trái độc? Đọc truyện để tìm ra câu trả lời cuối cùng cho chuyện tình này.

Vương Bài Trốn Thê

tinybook tinybook
Vương Bài Trốn Thê
Nữ nhân phóng đãng đầy mị lực đột nhiên trọng sinh vào một tiểu nữ nhân dịu dàng.

Phong Du Nhiên, một cái mĩ nhân đầy sức mĩ hoặc , dễ dàng trêu trọc nam nhân. Không thích bị hôn nhân ràng buộc, cho nên đành thuận theo sự thay đổi của thế giới liền vì thoát khỏi cái bóng đằng sau như truy đuổi nam nhân.

Vốn bách độc không thể xâm nhập vào cơ thể nhưng laị chịu ảnh hưởng bởi một cái nhỏ nhỏ sâu (ấu trùng) bị xuyên qua, đau ê ẩm hết cả người. Trời ạ! Hôn nhân? Đây chính là phần mộ!

Việc cấp bách bây giờ chính là ly hôn a ly hôn

Nhưng tính cách vẫn không sửa đổi được, người nào đó không kiềm chế được mà trêu trọc vào vô số cực phẩm mĩ nam, làm phát sinh ra một chuyện đại sự thứ hai là trốn chạy khỏi kết cục trêu mĩ nam.

Vì thế các loại tiết mục bắt đầu trình diễn …

Đoạn ngắn thứ nhất:

Phong Du Nhiên tao nhã vuốt ve bộ móng tay mình vừa làm, thản nhiên mở miệng: “Cho ngươi một trăm ngàn, ngươi hãy rời bỏ chồng của ta, đây đã là cân nhắc cho ngươi lắm rồi”.

“Thực xin lỗi, Tần phu nhân, ta thật lòng thích Tần Tề. Van cầu ngươi, hãy để cho ta được ở bên hắn đi. Ta sẽ không cần tiền, cũng không muốn chức Tần phu nhân với ngươi”. Nữ nhân điềm đạm đáng yêu nói xong nước mắt chảy ra từ hốc mắt.

“ Ôn Uyển Nhi ngươi đang làm gì đó” Tần Tề nổi giận đùng đùng tiêu sái bước tới Phong Du Nhiên đang thổi bộ móng tay đẹp cũng không thèm để ý đến hắn “ Còn có thể làm gì, giải quyết tiểu Tam…”

“ Ngươi! Ta muốn ly hôn với ngươi” Phong Du Nhiên ánh mắt lóe lên một đạo quang, trong lòng kích động (đang vui mừng đây)

Đoạn ngắn thứ hai:

“Du Nhiên ta tới tìm ngươi” Một nam nhân lạnh khốc đứng trước mặt Du Nhiên lại dùng ngữ khí đáng thương để nói.

Phong Du Nhiên trở mình xem thường, không phải buổi tối mới đến sao?! Như thế nào lại đến chết đuổi theo không tha?! Xem ra lại phải trốn chạy rồi a!!!

Giới thiệu nhân vật

Phong Du Nhiên: một nữ nhân phóng đãng không kiềm chế được, trong mắt không coi trọng nam nhân, rất nhanh vứt bỏ. Không nghĩ chịu trách nhiệm nên mỗi khi bị bắt nàng đều lựa chọn trốn chạy.

Tần Tề: là tổng tài của tập đoàn Vinh Ngự. Là chồng cũ của Du Nhiên. Muốn có bao nhiêu nữ nhân có bấy nhiêu, căn bản là không cần lo lắng mình ko có nữ nhân (chưa chắc đâu anh)

Long Thuấn Quân: Lão bản của Hắc Bang, Boss của toàn bộ vùng Hải Thành. Là người lạnh khốc vô tình, lại nhất kiến chung tình với một nữ nhân, khăng khăng một mực , theo đuổi không bỏ dai như keo dính sắt.

Đường Phong : chủ tịc tập đoàn Phụng Thiên, tao nhã, hắn đối đại với đàn bà đều giống nhau, dịu dàng cẩn thận, lại phát hiện mình dịu dàng đả động được mọi người , duy nhất nữ nhân này lại không có hiệu quả.

Phi Lạc: hoàng thái tử của vương quốc Tư Đạt, ngàn dặm xa xôi đến tìm kiếm một người vợ, lại phát hiện người mình muốn làm vợ lại là vợ của người khác, quyết định làm Tiểu Tam.

Khải Kì: Là tộc trưởng gia tộc Bàng Đặc Áo Phu ở bên Anh Quốc, và là đại công tử Dương Thị gia tộc ở bên Trung Quốc. Vì theo đuổi nữ nhân, từ bỏ địa vị, người thừa kế, chính là hy vọng nàng dừng lại để có thể gặp mặt một lần.

Hàn Minh Lăng: là người rất ghét nữ nhân, lại ở chung với nữ nhân không tránh khỏi chữ yêu! Từ nay tâm đã bị người khác đánh cắp, không muốn động tâm cũng không được.

Tổng Giám Đốc Cưng Chìu Vợ Yêu

tinybook tinybook
Tổng Giám Đốc Cưng Chìu Vợ Yêu
Người đàn ông vứt cô đến trên giường lớn, ánh mắt lạnh lẽo đâm thủng linh hồn của cô, anh lấn người đè xuống, trong thoáng chốc đâm qua thân thể cô, tà nịnh cười lạnh, \"Tôi sẽ nhổ hết từng cây gai nhọn trên người em, để cho em biết cái gì là địa ngục!\"

Anh là Tổng Giám đốc lãnh khốc của Tập Đoàn Xuyên Quốc Gia, còn là ông vua thống trị giao dịch trong thế giới ngầm, cô là ngôi sao mới trong giới cảnh sát, đối với chính nghĩa vô cùng cuồng nhiệt.

Một lần chạm vào nhau ngoài ý muốn, anh nhất định liều chết triền miên với cô, anh có thể áo mũ chỉnh tề nói yêu cô, càng thêm có thể không bằng cầm thú đoạt lấy cô, cô kháng cự, lại được anh hung hung đáp lại đến cùng. . . . . .

Anh có thể cưng chiều cô lên tận trời cũng có thể giẫm nát ngông nghênh của cô, anh dùng thực tế nói cho cô biết, trên thế giới này chỉ cần anh muốn là có thể thao túng ở trong tay của anh !

Cô nói: Sớm muộn cũng có một ngày, tôi sẽ tự tay bắt anh vào tù!

Anh nói: Tôi chờ em. . .

Thục Nữ Trùng Sinh

tinybook tinybook
Thục Nữ Trùng Sinh
Mưa rơi từng giọt nặng trĩu như nỗi lòng của người đang nằm trong vũng máu tanh tưởi kia. Tại sao? Tại sao ông trời lại bất công như vậy? Người xứng đáng có được hạnh phúc thì hoàn toàn trắng tay, kẻ đáng nhẽ nằm trong vũng máu thì đang mỉm cười như thiên sứ trước mặt cả vạn người. . . Thục Nữ Trùng Sinh

Linh hồn cô đau đớn gào thét muốn giải thoát. Ừ thì giải thoát dù gì cô cũng sắp chết rồi, tất cả mọi thứ đều hóa thành tro trước mắt.

Đau đớn tuyệt vọng đến lúc cuối thì sao? Dù gì cũng đã quá trễ để quay đầu.

“Nếu có thể sống lại ta nhất định sẽ đốt hết tất cả sự nhân từ. . .”

Truyện tiếp Hạ Tiểu Linh gào thét bằng hơi thở cuối cùng. Đúng vậy! Nếu có thể sống lại cô sẽ thiêu ruội tất cả sự nhân từ của mình. Tình nghĩa tất cả đều là tro tàn, máu mủ ruột thịt đến phút cuối cũng là người nhẫn tâm đá cô ra khỏi gia đình. . .

Tiền. . . có nó là có tất cả sao?

Linh hồn dần thoát li khỏi thân xác, sấm chớp nổ đùng một cái khiến con người ta sợ hãi mà run rẩy. Trang giấy số phận bay tán loạn, bánh xe vận mệnh lại bắt đầu khởi động. . .

Sống lại . . .

Cảnh tượng vẫn như cũ, gió vẫn lồng lộng thổi, ánh nắng vẫn ôm ấp cả thế giới ngôn tình này. Chỉ có điều thời gian đã lùi lại tới bảy năm.

Các bạn đón đọc thêm tác phẩm Cực Hạn của tác giả Na Thì Yên Hoa.

Tù Sủng Của Tổng Giám Đốc Ác Ma

tinybook tinybook
Tù Sủng Của Tổng Giám Đốc Ác Ma
Truyện hay Tù Sủng Của Tổng Giám Đốc Ác Ma của tác giả Hoa Phán là tựa truyện ngôn tình hiện đại với giọng văn mạch lạc, gần gũi. Nội dung nói về “A! Đau! Không cần. . . . . .”

Cô cầu xin, cô yếu thế, lại không thể ngăn cản hắn hung ác mà trừng phạt!

“Dám hại Vi Vi, đời này cũng đừng nghĩ sống dễ chịu!”

Hắn tàn nhẫn mà áp bức, không lưu tình chút nà, xung quanh hắn cứ bao vây bởimàu xám đen tà khí. Một hồi hiểu lầm dẫn tới giam cầm hành hạ, sau mọi truyện vốn tưởng rằng hắn hết giận sẽ buông tha cô, lại khôngngờ tới, càng ngày hai người hiểu lầm càng sâu! Trận tù sủng này, căn bản không có hồi kết. . . .

Thích

tinybook tinybook
Thích
Truyện Thích của tác giả Cảnh Hành là một trong những tác phẩm thuộc thể loại truyện ngôn tình được nhiều đọc giả yêu thích. Hiện tại chương mới nhất full của truyện Thích đã được đăng tải tại webtruyen.com. Trên một số diễn đàn đọc truyện khác, truyện cũng được giới thiệu ở dạng convert, các file ebook prc, pdf dành cho thiết bị di động cũng được đông đảo bạn đọc săn tìm....

Nội dung câu chuyện Thích xoay quanh nhân vật Diệp Thích. Thời thơ ấu, đứa con gái thuần khiết vốn sớm mất đi người thân đã tận mắt chứng kiến người đàn ông kia rơi nước mắt vì sự ra đi của người cô gọi là mẹ.
Hơn mười năm trôi qua, ký ức hôm nào đã mọc rễ hóa thành thứ tình yêu cố chấp đến mù quáng, đến cuồng si.
Cô đã quen với sự nuông chiều, quen cảm giác ấm áp của vòng tay kia, quen dựa dẫm và từ bao giờ, cô đã quên mất rằng, trong trái tim hắn, đã khi nào có hình bóng cô?
Diệp Thích đã quyết định đặt tất cả tình yêu, niềm tin mình vào ván cờ với số phận.

Tuy nhiên, cuối cùng, cô lựa chọn buông tay, từ bỏ mọi ký ức ngọt ngào từng có bởi suy cho cùng, tình yêu, nào có thể cưỡng ép?
Nặng lòng bởi cái chết của Lãnh Hoan, mối tình đơn phương khắc cốt ghi tâm khiến Lý Kiều, đại thiếu gia nhà họ Lý đã khép lòng mình lại.

Thời gian dần trôi, nào nhận ra trái tim kia đã sớm không còn có thể dung chứa thêm ai ngoài đóa bạch hồng thanh khiết, tràn đầy sức sống ấy?

Bỏ cuộc? Diệp Thích, phải chăng cô đã quá ngây thơ ?

Hắc Đạo Thiên Kim Xuyên Thành Nữ Phụ

tinybook tinybook
Hắc Đạo Thiên Kim Xuyên Thành Nữ Phụ
Truyện Hắc Đạo Thiên Kim Xuyên Thành Nữ Phụ xoay quanh về cô gái từ nhỏ đã bị huấn luyện trở thành người thừa kế của gia tộc hắc đạo. Nhưng cô có sở thích là đọc truyện tiểu thuyết.

Cô có người bạn chuyên sáng tác về truyện H, (np). Có hôm nó đưa cô đọc truyện ngôn tình nó mới sáng tác. Sau khi đọc xog cô gọi điện cho bạn. \"Ê con quỷ kia sao mày dám lấy tên tao đặt tên cho nhân vật nữ phụ vậy mày. Nữ phụ không nói gì vậy mà mày lại lấy tên con nhỏ tao ghét là tên nữ chính. Mày chơi tao hả con quỷ kia......\" Cô chưa nói xog nó đi tắt dt mất tiêu rồi. Đúng là con nhỏ trời đánh. Nhưng mà cô phải công nhận nó viết hay thiệt. Thôi mệt quá cô để laptop xuống nhắm mắt ngủ. Ai ngờ ly nước đổ xuống chập mạch \"BÙM BÙM\" CÔ HÔN MÊ và xuyên không đến.... Đọc truyện tiếp sẽ rõ hơn nha.

Ái Phi Của Trẫm Là Một Đứa Trẻ

tinybook tinybook
Ái Phi Của Trẫm Là Một Đứa Trẻ
Bạn đang theo dõi truyện Ái Phi Của Trẫm Là Một Đứa Trẻ của tác giả Thiền Hề, một tựa truyện ngôn tình sắc vô cùng táo bạo và hấp dẫn ngay từ những chương đầu tiên.

Một trích đoạn truyện hay gây ấn tượng sau:

“Bé con không nên đụng vào chỗ đó đâu, chơi với lửa có ngày chết cháy đây”. Hắn nghiêm mặt lạnh lùng nhắc nhở tiểu búp bê không được đụng chạm lung tung vào người hắn.“Tiểu Mặc nhi, chúng ta cùng nhau sinh em bé đi, như vậy chúng ta có chết cũng không lo phải lìa xa nhau nữa”. Tiểu búp bê ra vẻ đáng thương nhìn tiểu hoàng tử chờ đợi. Sinh em bé? Nàng có khả năng sao? Bản thân vẫn còn đang uống sữa mỗi ngày mà lại đòi cùng hắn sống lại sinh em bé.

Hắn nở nụ cười, trông gian trá hết sức: “Sinh em bé hả? Cũng tốt thôi. Nhưng bé con à, nàng có biết phải sinh em bé như thế nào không? Ngực ở đâu? Mông ở chỗ nào? Cả mông lẫn ngực đều không có, thì làm cách nào để sinh em bé?”. Hắn nói những lời này thực chất cũng là có ẩn ý riêng, nếu hắn yếu lòng đâm đầu nghe theo lời nàng, thì trong tương lai hắn sẽ phải trông nom cho hai đứa trẻ. Nhưng lúc này tiểu búp bê đã bò lên giường hắn, cố gắng bày ra bộ dạng mê người, kéo cao váy, đưa tay mân mê môi hắn, đợi chờ hắn sủng hạnh, yếu đuối nói “Tiểu Mặc nhi mau giúp ta sinh em bé, muốn mông sẽ có mông, muốn ngực sẽ có ngực, cần gì sẽ có đó, cứ ăn ta trước đi đã….”.

Nguyệt Dạ Tinh Linh

tinybook tinybook
Nguyệt Dạ Tinh Linh
Truyện Nguyệt Dạ Tinh Linh là một truyện mới được gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net, một truyện nhẹ nhàng đằm thắm tưởng như chạm đến góc khuất của cảm xúc trong lòng độc giả. Lối viết truyện sâu lắng và đầy cảm xúc, nhân vật được xây dưng một cách đặc biệt lại mang sự cuốn hút đặc trưng. Đây chính là truyện ngôn tình tiêu biểu cho dòng truyện đầy cảm xúc và sâu lắng.

Lúc nàng còn nhỏ, đã từng nghe qua một câu chuyện xa xưa. Ở tại nông thôn, vào một đêm trăng sáng, yêu tinh lùn màu vàng sẽ ra ngoài hoạt động. Bọn họ quanh quẩn ở trong rừng cây, trong bụi cỏ, phơi mình dưới ánh trăng tựa như bảo vật. Nếu ở trước cửa để chút ít sữa tươi và bánh mì, thì bọn họ sẽ len lén tới đây, đem thức ăn lấy đi. Nếu như ngươi đúng lúc còn chưa ngủ, thì hãy lén lút đi đến phía sau yêu tinh vàng lấy thức ăn, hơn nữa cố tìm một cơ hội bắt được nó, thì nó sẽ đau khổ cầu khẩn ngươi thả nó ra, hơn nữa sẽ đem bảo vật trân quý nhất cho ngươi.

Một năm kia, năm thứ bốn mươi chín của lịch vương triều, nàng tám tuổi, tư nàng trở về trang viên nông thôn ở tại Ware, người vú già lớn tuổi ngồi ở trước giường, dùng giọng nói hiền lành kể câu chuyện xa xưa này cho nàng nghe, nàng nằm ở trên giường, mở trừng hai mắt: “Chuyện này có thật sao?”

Là thật ư, truyện có thực sẽ phủ đầy màu sắc ảo ảnh ư ? Có những thứ tưởng chừng như mông lung đến bất ngờ nhưng chính là luôn hiện hữu, liệu suốt chặng đường dài này sẽ vẫn còn mang bên mình bóng những chuyện xưa tích cũ ư ? Là nàng luôn chờ mong hay tin vào những phép màu ấy, cùng đón đọc truyện nhé. Bạn cũng có thể theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Chân Trời Khát Vọng, Nợ Nhau Một Lời Hứa,...

Độc Ái Thuần Nam

tinybook tinybook
Độc Ái Thuần Nam
Tóm tắt nội dung truyện Truyện Độc Ái Thuần Nam thuộc truyện ngôn tình sắc xoay quanh chuyện tình của nàng luật sư tài ba rất giỏi trong việc hùng biện cho thân chủ với anh họa sĩ rất giỏi vẽ tranh nhưng lại không nói chuyện được, tình yêu giữa họ nảy nở từ khi gặp nhau cái lần đầu tiên.

Cô là nữ luật sư nổi danh với danh hiệu cô gái độc miệng, mọi người đều biết, cô chỉ cần tiền , chỉ cần cho cô tiền, vụ án khó đến mấy cô cũng nhận. Anh là họa sĩ rất có tiếng, nhưng mà chính anh lại không biết, bởi vì tất cả tâm tư đều đặt hết vào vẽ tranh, mọi người gọi anh là “Vô Thanh Thiên Sứ”.

Một người là nữ luật sư độc miệng dựa vào lẻo mép kiếm cơm, một người là thuần nam họa sĩ trời sinh không nói chuyện, hai người bọn họ sao có thể nổi lên bong bong tình yêu chứ? Dù sao thì anh vẫn Rất Yêu Em, Cô Gái Nhỏ, thôi thì khỏi đoán mò, cứ đọc truyện khắc sẽ rõ nhé.

Vương Gia Nhận Nhầm

tinybook tinybook
Vương Gia Nhận Nhầm
Tác giả Tâm Sủng đã gửi đến bạn đọc trên trang tinybook.net một truyện mới đầy sức hút, truyện với nhan đề Vương Gia Nhận Nhầm. Một câu chuyện khá đặc sắc và và thú vị với những tình tiết không thể không bị cuốn vào, tác giả đã rất khéo léo trong việc xây dựng nhân vật và tính cách cùng cách kể chuyện sống động, tự nhiên. Có chút thực lại mang theo chút cảm xúc, không đậm cũng chẳng nhạt, nhẹ nhàng và dung dị., một truyện ngôn tình đầy day dứt, cứ thế đi vào lòng bạn đọc.

Nàng, Tô Di, trong mắt mọi người là kẻ ác độc là hồng nhan họa thủy. Mọi người đồn đại, nàng là yêu tinh rừng núi, dùng yêu thuật cứu sống Nam kính Vương gia Sau đó lợi dụng vẻ đẹp yêu diễm để mê hoặc hắn, làm cho hắn dù kháng chỉ cũng phải lấy nàng làm chính phi.

Mọi người đồn đại, nàng là kẻ tham hư vinh, lừa gạt phụ mẫu, tự tay giết hại thân muội. Thay mận đổi đào để hưởng thụ vinh hoa phú quý. Mọi người đồn, mọi người đồn… nhưng sao không ai chịu nghe nàng nói. Từ lúc thay muội muội lên kiệu hoa, nàng đã mất đi quyền được yêu.

Mỗi khi hắn ôn nhu gọi nàng bằng cái tên đó tựa như đang nhắc nhở tội lỗi của nàng, một cái tên đâm thủng tim nàng. Nàng không thể đáp lại tình yêu của hắn nhưng cũng không thể khống chế tình cảm của chính mình. Một khi đã như vậy, nàng chỉ còn một cách để vẹn cả đôi đường …. vì hắn mà chết…

Liệu đến cuối cùng tình yêu này sẽ kết thúc ra sao, còn gì thú vị nữa, truyện còn những gì tiếp nối nữa đây. Mời bạn đón đọc truyện để tìm được lời hồi đáp, bạn cũng có thể đón đọc những truyện khác cùng thể loại như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...

Giai Kỳ Như Mộng

tinybook tinybook
Giai Kỳ Như Mộng
Bạn đang đọc truyện Giai Kỳ Như Mộng của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn trên website tinybook.net. Em đừng cho rằng anh đợi em Là do anh chưa gặp được một người tốt thôi Nếu mà gặp được, làm gì có chuyện đợi em Nhưng Vưu Giai Kỳ , đã nhiều năm như vậy anh vẫn chưa tìm được người thứ hai như em PS: “Giai Kỳ Như Mộng” có nghĩa là khoảng thời gian đẹp nhất tựa như giấc mộng, nhưng Giai Kỳ cũng là tên của nhân vật nữ chính cho nên kei quyết định giữ nguyên tên gốc.

Kết Hôn Muộn

tinybook tinybook
Kết Hôn Muộn
Bạn đang đọc truyện Kết hôn muộn của tác giả Giản Anh trên website tinybook.net.
Vì cô rất kiên cường cho nên chấp nhận việc anh chịu trách nhiệm với vị hôn thê sống đời sống thực vật của anh.
Vì cô quá kiên cường cho nên đã thỏa mãn khi có được tình yêu của anh, không muốn mơ tưởng tới một danh phận gì.
Mãi tới một ngày, cuối cùng thì cô cũng vì tình yêu không cần đáp ứng với anh mà đau khổ.
Đúng lúc anh quyết định cho cô lời hứa về một hôn lễ thì vị hôn thê của anh tỉnh lại.
Dù tình yêu của anh vẫn còn đặt tại nơi cô nhưng những yêu thương, đau lòng lại lưu luyến dành hết cho người kia.
Cô biết điều này có nghĩa là gì, và nó cũng không nằm ngoài dự đoán của chính cô. Cô trở thành một kẻ ngoài rìa, không cần tới nữa.
Nhưng cũng vì cô rất kiên cường…
Không sao, trong cái rủi có cái may, cô hạnh phúc với cuộc sống mới của mình vì đã có được một bản sao y đúc giống anh.
Bởi vậy cô quyết định từ đó về sau chỉ nói tới tình thân chứ không nói tới chuyện tình yêu.
Cho dù vài năm sau gặp lại, anh có đuổi theo cô ráo riết muốn kết hôn lại một lần nữa thì cũng…

Phải Lấy Người Như Anh

tinybook tinybook
Phải Lấy Người Như Anh
Bạn đang đọc truyện Phải Lấy Người Như Anh của tác giả Trần Thu trang, truyện thuộc thể loại ngôn tình sủng, mang nhiều tình khúc ấm áp, nhẹ nhàng.

\"Trái tim em chỉ có ước mơ.

Em vẫn nghĩ rằng lấy chồng phải lấy người như anh

Đêm đêm ngước nhìn trăng, mơ có anh bên cạnh

Hoa trên mặt đất nở vì ai, uyên ương dưới nước thành đôi vì ai.

Thả chiếc khăn tay theo gió bay đến bên anh.\"

“Đêm qua, sau khi được nàng dẫn dắt vào những phút giây đắm say ngọt ngào, lau khô những giọt nước mắt của nàng bằng môi mình và nghe chính mình gọi tên nàng tha thiết, chàng đã ngay lập tức nhớ ra rằng nàng không phải dành cho mình. Chàng thấy hoang mang, hoàn cảnh của nàng quá phức tạp đối với một người mới bước vào đời như chàng.

Thanh không thể giải thích nổi những cảm nhận đã có với nàng là xuất phát từ tình cảm hay chỉ vì ảnh hưởng của những kinh nghiệm dày dạn mà một người đàn bà như nàng có thừa. Băn khoăn về tình cảm hộ tâm của chính mình, chàng để ý nghĩ cảu mình hiện lên trong mắt và Vân đã đọc thấy nó.

Mở nắp ống kính lắp vào chiếc Canon giống y hệt của Vân, chàng hướng về ngôi nhà nằm lưng chừng trên sườn đồi phía xa. Ngôi nhà nhỏ lợp mái gỗ đơn sơ nép vào một cây tùng tán xanh ngắt toả rộng. Truyện trên nền trời xanh và dưới những tia nắng trong vắt của buổi sớm, khung cảnh đó có vẻ ấm áp lạ kỳ. Chàng bấm máy ngay lập tức rồi ngẫm nghĩ đặt một cái tên cho bức ảnh vừa chụp. Phân vân giữa các ý tưởng, che chở hay Nương tựa hay cả hai, mãi mà chàng vẫn chưa quyết được tên ưng ý. Chụp thêm vài kiểu trời mây đồi núi nữa, chàng quay lại và thấy nhói tim…” .

Đế Vương Kiếp Xấu Phi Cũng Khuynh Thành

tinybook tinybook
Đế Vương Kiếp Xấu Phi Cũng Khuynh Thành
Tác giả Tàn Tuyết Lệ Nhi đã giới thiệu với bạn đọc một truyện ngôn tình pha lẫn yêu tố truyện xuyên không đặc sắc và đầy sức hút, đọc truyện bạn sẽ không thể không bị cuốn vào những vòng xoáy thời gian không gian, vui buồn đều có đủ, trải nghiệm cuộc hành trình dài không chỉ đơn giản là trở về hay xuyên qua mà còn chính là viết lại định mệnh cho mình. Bạn cũng có thể tìm thêm nhiều tác phẩm thu hút đông đảo bạn đọc quan tâm như: Đế Hoàng Phi, Không Muốn Làm Quân Cờ Của Vương Gia: Khí Phi Tái Nan Cầu,... và cả truyện Đế Vương Kiếp Xấu Phi Cũng Khuynh Thành cũng không là một ngoại lệ

Nàng, xuyên qua thời gian, linh hồn nhập vào người Nhị tiểu thư vô cùng xấu xí của phủ Tể tướng. Khi mở mắt ở thế giới quái lạ này, nàng phát hiện người trong phủ đang làm tang sự cho mình. Sau khi tỉnh lại, một đạo Thánh chí giáng xuống, buộc nàng phải gả cho Ngũ Vương gia, là người trong lòng đại tỷ, kết quả, nàng bất đắc dĩ trở thành kẻ thứ ba, là cái gai trong mắt họ.

Đại hôn, hắn cố ý gây khó dễ cho nàng, không cùng nàng bái đường. Đêm động phòng hoa chúc, hắn và đại tỷ nàng triền miên thức trắng đêm, bỏ nàng một mình ở trong phòng. Ngày thứ ba lại mặt, hắn lạnh lùng vô tình khiến nàng nhận hết sự xem thường của người nhà, nàng bật cười, cuối cùng cũng cắt đứt tình nghĩa phu thế. Nàng không biết rằng, sự dứt khoát và lãnh đạm của nàng đã chọc giận hắn, từ nay về sau nàng sẽ phải hứng chịu sự trả thù giống như những cơn mưa rào của hắn.

Khi nàng giúp hắn mặc Hoàng bào lên người, ngồi lên được vị trí cửu ngũ chí tôn, hắn lại tin lời dèm pha, ám sát tất cả những người nàng yêu thương. Khi hắn bị trúng độc nặng, nàng hy sinh sự trong sạch của mình cứu hẳn, lẳng lặng mang trong mình giọt máu của hắn, lại bị hắn vu cáo, hãm hại là nghiệt chủng, một chén độc dược phá bỏ nó đi. Khi địch quốc xâm lược, ngôi vị Đế Vương của hắn lung lay, hắn đưa nàng tới địch quốc hòa thân….

Nhiều năm sau đó, hắn điều tra rõ chân tướng, hóa ra người hắn gặp gỡ mười năm trước ở Tinh Thần cốc là nàng, người đã từng cứu hắn, là nàng. Thiếu nữ hắn nhớ thương nhiều năm, cũng là nàng... Hắn hối hận, cũng đã quá muộn rồi, giờ phút này, nàng đã mỹ hậu khuynh quốc khuynh thành ở địch quốc. Truyền nhau kể lại, nàng vì báo thù, quyến rũ Hoàng thượng, giết trung thần bừa bãi, đâm chết phi tần, độc tài đại quyền quốc gia, chỉ vì khiến hắn trả giá cho những gì nàng đã phải chịu trước kia.

Nhưng, khi sự thật nổi rõ trên mặt nước, hai nam nhân, hai mối tình, thể xác và tinh thần nàng đều mệt mỏi, liệu nàng có thể chấp nhận yêu và được yêu? Hào nhoáng qua đi, nàng có thể cùng nhau nắm tay với hắn, bạc đầu không rời? Hay là không, hắn vì nàng mà từ bỏ thiên hạ, chỉ vì một nụ cười ấm áp của nàng? hãy cùng theo dõi truyện thấm đượm tình cảm này nhé!!!

Vĩnh Hằng Không Tồn Tại

tinybook tinybook
Vĩnh Hằng Không Tồn Tại
Vĩnh Hằng Không Tồn Tại là truyện ngôn tình đặc sắc, mang nội dung nhẹ nhàng, cùng với lời văn đầy uyển chuyển của Lý Duy Duy, khiến cho bộ truyện online này càng thêm phần hấp dẫn.

***

Aoko đã chết, sau khi chết nàng được chuyển thế đến 500 năm sau, lúc này có tên là Shiina Aoko, tuy vậy nàng vẫn giữ lại được trí nhớ kiếp trước.

Nàng muốn gặp hắn, rất muốn.

Sau khi cùng xuyên không với Kagome, trí nhớ kiếp trước như thủy triều ập tới làm nàng đau đến mức tê tâm liệt phế, nhưng nàng không hề trốn tránh.

Sesshomaru, vĩnh hằng chúng ta từng hứa hẹn, vốn dĩ không tồn tại trong thế giới này, nếu có thể…đừng bao giờ gặp lại nhau.

***

Bộ truyện khiến người đọc cảm thấy cảm động trước tình yêu đầy tha thiết của người con gái quyết không bao giờ muốn xa rời tình yêu của mình. Khác với Ngọc Lâu Xuân và Giáo Sư Khó Chịu Chớ Lộn Xộn, dù không mang đến những tình tiết hài hước, vui vẻ và đáng yêu, song bộ truyện đưa người đọc đến với những cung bậc cảm xúc vàng về một tình yêu đẹp vượt trên cả thời gian.

Chỉ Yêu Cây Kẹo Bông Nhỏ

tinybook tinybook
Chỉ Yêu Cây Kẹo Bông Nhỏ
Bạn đang đọc truyện Chỉ yêu cây kẹo bông nhỏ của tác giả Hốt Nhiên chi Gian trên website tinybook.net. “Có rất nhiều nữ sinh vây quanh nhưng không thể xóa bỏ hình bóng cô trong trái tim anh. Mùi vị, sự dịu dàng, nụ cười, tiếng kêu đầy tức giận của cô… tất cả đều đã in sâu trong trái tim anh. Anh yêu tất cả những gì thuộc về cô, Nhưng cô lại ngốc nghếch không dám tin những lời anh nói. Bởi vậy, anh phải khiến cô thất bại trong việc giảm cân Vì mỗi lần thất bại nhất định cô sẽ cần đến sự an ủi, che chở của anh. Dù có phải dùng mọi cách, dù có phải xấu xa anh cũng nhất định phá cô đến cùng. Cô chỉ có thể là của anh. Anh sẽ đợi, đợi đến khi cô lớn, trở thành một con heo thông minh.” “Chỉ yêu cây kẹo bong nhỏ” – câu chuyện tình yêu giữa chàng hoảng tử Thiệu Minh Vĩ đẹp trai tài hoa và nàng heo con bé bỏng Kiều Ân, ngây thơ nhút nhát - một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, lãng mạn và vô cùng hài hước của Hốt Nhiên Chi Gian. Kiều Ân, cô gái đáng yêu nhưng lại luôn tự ti về vẻ ngoài mũm mĩm của mình. Chính vì sự tự ti đó mà cô không có can đảm tin vào tình cảm mà Minh Vĩ dành cho mình mà chỉ coi anh như một người anh trai. Cô luôn mong muốn tìm được một người yêu mình nhưng những mối quan hệ bạn trai của cô đều rất ít khi duy trì được quá một tuần. Mỗi khi một lần chia tay là một lần cô lại tự đổ lỗi cho vẻ ngoài mũm mĩm của mình mà không hề biết rằng nguyên nhân thực sự đằng sau sự chia tay đó đều là vì tác động của một người… Thiệu Minh Vĩ, một chàng lãng tử đẹp trai tài giỏi, là bach mã hoàng tử trong mộng của rất nhiều cô gái trong trường. Anh được rất nhiều cô gái theo đuổi thế nhưng người con gái duy nhất chiếm giữ trái tim anh lại chỉ coi anh như một người anh trai. Anh yêu Kiều Ân ngay từ lần gặp đầu tiên nhưng anh cũng hiểu sự mặc cảm của Kiều Ân nên khi đứng trước cô, anh đã luôn chôn giấu tình yêu của mình vào đằng sau vỏ bọc của một người anh trai ân cần. Tuy nhiên, để giữ được “heo con đang iu” cho riêng mình, anh luôn âm thầm tìm mọi cách để khiến những người bạn trai của cô phải chia tay với cô, từ chuyện hăm dọa, răn đe đến việc mang lợi ích ra trao đổi, anh thực hiện triệt để việc “cách ly” “heo con” tránh xa khỏi tất cả những mối đe dọa. Mặc dù chiến dịch cách ly diễn ra rất hiệu quả nhưng cuối cùng vẫn có một chàng trai xuất hiện với ý định “giải cứu” heo con làm Minh Vĩ cảm thấy bị đe dọa. Liệu sự xuất hiện này có phải là một mối nguy hiểm hay lại là một “chất xúc tác” giúp thúc đẩy “phản ứng” của “heo con” Kiều Ân, giúp Kiều Ân nhận ra tình cảm của Minh Vĩ?
tinybook Kho Sách
Chat